TRÙNG SINH CHI DỮ LANG CỘNG CHẨM

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trùng sinh chi dữ lang cộng chẩm - Chương 81 - Chương 85

Chương 81: Quỹ đạo kiếp trước

Phương Thần muốn bắt chéo chân nhưng điều kiện đầu tiên là chân cậu phải đủ dài để bắt chéo đã.

Lúc này tâm tình Phương Thần vô cùng tốt, cậu đã đạt thành hiệp nghị với yêu tà thú.Vốn tưởng rằng chuyện sẽ không đơn giản như vậy, chẳng qua cậu làm bộ muốn phá một chút, ngược lại  khiến yêu tà thú thỏa hiệp.

Không có thân thể nguyên thần, chuyện gì cũng không làm được, ngay cả phụ thân cũng  phải dựa vào lực lượng bên trong biến hóa trì.

Hiện tại yêu tà thú đi theo chính mình, về chuyện lấy yêu dưỡng hồn, cũng không có biện pháp gì, chỉ có thể là từ từ sẽ đến…

Cậu bây giờ còn nhỏ, có thời gian sẽ bàn với yêu tà thú sau.

“Tiểu nhân đắc chí!” Phương Dịch bất mãn nói trong đầu Phương Thần, nếu không phải tìm kiếm hắn, cũng sẽ không uất ức như thế.

Phương Thần đắc ý dào dạt mà phản bác đạo, “Ta vốn là chính là tiểu nhân? Ngươi làm khó dễ được ta?”

Cậu  không biết Chiêu Hoa ở chỗ nào, vừa nghĩ tới kiếp trước mình yêu thượng Chiêu Hoa, có khả năng là nhiếp hồn thuật,trong lòng của cậu liền không được tự nhiên.

Phương Dịch đã không nói nữa, hắn vốn là định dùng Phương Triệu Nhất uy hiếp Phương Thần, chính là cũng không biết trên đường xảy ra chuyện gì, thế nhưng khiến Phương Triệu Nhất nhân họa đắc phúc, có sức mạnh mới mà Phương Dịch không khống chế được.
“Cạch …” Một tiếng, cửa mở ra, mà Phương Thần lập tức liền nhảy từ trên giường qua, “Phụ thân…”

phụ thân nói, cho dù kiếp trước đã  cậu đã thành niên, bất quá vẫn là một cái tiểu hài tử,mới bị người ta giết?! Trong tầng  đo còn có  ý tứ đúng là Phương Thần rất ngốc, còn duỗi đầu ra cho người khác giết, mà Phương Thần chỉ có thể là có miệng khó trả lời,đắng hết vả lòng.

Phương Triệu Nhất mặc đồng phục, hôm nay là ngày cuối cùng của đợt thi đại học, dù hắn không đi học, thầy hiệu trưởng vẫn đến nhà gọi hắn đi thi

Phương Triệu Nhất không là người già mồm cãi láo, hơn nữa hắn cần một thân phận rõ ràng, sinh viên là phù hợp nhất, thậm chí hắn còn cần chăm sóc nhi tử.

Trước kia tính toán  mở rộng kế hoạch, bởi vì nhi tử, hắn tính hoãn vài năm, chờ hài tử lớn lên, khi đó hắn cũng tốt nghiệp đại học.

Phương Thần thấy cha của mình chưa đi đến, vì thế biết môi, một bộ bất mãn, dù sao  cậu là tiểu hài tử cậu  sợ ai?!thiếu niên bỏ túi sách, trực tiếp đem nhi tử bế đứng lên, “Thần Thần hôm nay có nghịch ngợm hay không?”

Ngay cả khi biết Thần Thần đã  thành niên, nhưng nhìn nhìn cánh tay nhỏ, bắp chân nhỏ của con  hắn chẳng thể làm gì khác.

Phương Thần trát trát hai mắt của mình, sau đó đem đầu của mình gác trên vai cha, vẻ mặt u buồn mà dò hỏi, “Phụ thân, ngươi thật sự muốn kết hôn sao?” Luôn cảm giác như cha bị cướp mất.

Nghe được vấn đề sau, sắc mặt Phương Triệu Nhất trầm xuống dưới, “Thần Thần, ngươi đã có linh hồn thành thục, vậy nên biết,  đây là ước định của ta cùng lang tộc.” Nếu không thì mọi chuyện đâu đơn giản như thế.

Cho dù là chính mình, chống lại các  trưởng lão, cũng chỉ có thất bại.

“Ta…” Phương Thần không biết nói cái gì cho phải, cậu cũng không thể nói mình ăn dấm?  như vậy thẹn thùng lắm?!

“Yên tâm, nàng là một người thực ôn nhu!” Phương Triệu Nhất cho rằng con trai của mình lo lắng  về thiếu nữ kia, vì thế ôn nhu mà giải thích.

“Ta cũng không cảm thấy thế!” Hừ hừ… Kiếp trước cho dù không  gặp được mấy lần, nhưng cậu  biết nàng tuyệt đối không là người lương thiện.

Chương 82: Mẹ kế đã đến

Phương Triệu Nhất đối với  lời  của con có cảm giác kỳ quái, sau đó nhỏ giọng mà dò hỏi, “Tương lai ta như thế nào?” Đồng thời cũng có thể hiểu biết nhi tử trước kia như thế nào.

Phương Thần nhìn thoáng qua cha của mình, sau đó nói, “Phụ thân lạnh lùng vô tình, đối ta hờ hững!”  cậu không có nói sai,  hắn chỉ yên lặng mà trả giá ở sau lưng, lại…”Là một người phải trả giá rất nhiều.”những lời phía sau, có vẻ phá lệ trầm trọng.

Trong không gian đầy áp lực, phụ tử hai người sau một hồi lâu đều không nói gì, thời gian chậm rãi đi qua, sau đó Phương Triệu Nhất nặng nề mà hít một hơi, an ủi, “Hết thảy đều đi qua!”

Đúng vậy,   chuyện tương lai, chính mình cũng không có thể phỏng chừng, nhưng hắn tuyệt đối sẽ không thương tổn con của mình.

Phương Thần cũng không nói gì, sinh hoạt của cha con bọn họ  rất đơn giản, còn lại là chờ tin trúng tuyển, ngẫu nhiên yêu tà thú sẽ thường thường mà quấy rầy Phương Thần một chút, rồi sau đó lại nói, hắn là quá mức tịch mịch, mới có thể tìm người trò chuyện.

Điều duy nhất khiên Phương Thần cảm thấy bất mãn chính là đồ vật phía sau, cho dù giấu đi, chẳng qua vẫn là có thể xuất hiện, điều này làm cho bọn họ không thể không bọc thật chặt.

Phương Triệu Nhất cũng không quen chăm trẻ con, may mắn Phương Thần không  phải là anh nhi, cho nên cũng không quá khó xử.Tống Gia Bảo cùng bọn họ ở cùng một chỗ, mỗi lần nhìn đến hai cha con họ dính cùng một chỗ, hắn sẽ cảm thấy vô cùng sỡ hại, khi nào thì bạn tốt lại lộ ra bộ mặt như vậy, hiện tại hắn hình như biến thành nhi khống rồi.

Mẹ kế đã đến thì cũng báo trước rồi mới đến,  một ngày nào đó, khi Phương Thần mở hai mắt của mình, liền nhìn  thấy một thiếu nữ đứng ở trước mắt của mình, cậu trừng lớn hai mắt của mình, bộ dáng không thể tin

“Đây là Thần Thần đi?” Thanh âm của thiếu nữ như trong như chim hót, mặt trái xoan  nho nhò. đôi mắt  có vẻ phá lệ sáng ngời, nhìn anh nhi đang  nằm, cũng tràn ngập ý cười.

Phương Thần chu môi,  quay đầu, nhưng không có phát hiện cha đâu, tâm sinh bất mãn. Trách không được thời điểm cậu ngủ, cũng có thể cảm giác đến ánh mắt,  khiến cậu bất an “Lả lướt nha nha…” Phương Thần làm  như là hài tử tỏ vẻ cái gì cũng đều không hiểu.trên mặt La Y vẫn là treo đầy tươi cười, vươn tay ra, đem Phương Thần ôm vào trong ngực.

thân thể Phương Thần nháy mắt cứng ngắc, trên  trực giác đã không thích nữ nhân này. Vừa nghĩ tới cha của mình, về sau sẽ cùng nữ tử này tình chàng ý thiếp, trong lòng của cậu  mặt phá lệ không thoải mái, giống như vật trân quý của mình đang bị đoạt đi vậy Lúc này, cửa được mở ra, mà bóng dáng Phương Triệu Nhất, xuất hiện trước mặt Phương Thần, “Lả lướt nha nha… (bảo nàng cút!)” cậu tính tình không tốt, cả  khuôn mặt đều trướng đến đỏ bừng.

trên mặt Phương Triệu Nhất không có biểu tình dư thừa, hắn nhìn thoáng qua La Y,  nàng cười nói, “Ta nhìn thấy Thần Thần tỉnh, cho nên liền ôm đến.” Cho dù trong lòng của nàng mặt có ý kiến gì, nhưng tuyệt đối sẽ không khiến  thiếu niên cao lớn trước mắt nhìn ra.

Phương Thần bất mãn nhìn hành động của nàng, vì thế nghẹn túc một hơi, cũng không quản như vậy sẽ mất mặt hay không, nhất thời nụ cười của nàng biến mất.

Ngay cả nàng là người lang tộc, nhưng vẫn là lần đầu tiên tiếp xúc với hài tử, thậm chí này đứa trẻ còn không khách khí như vậy, trong phút chốc xấu hổ không thôi.

Nàng có thể rõ ràng mà cảm giác được lòng bàn tay đã ướt sũng, không nghĩ, cũng biết là chuyện gì xảy ra, hơn nữa “Lộc cộc…” Một cái thí vang,  hun nàng đến mức gần hôn mê.

Chương 83: Sinh ra mâu thuẫn

Phương Thần phi thường đắc ý, mà nữ nhân kia tìm cái cớ rồi chạy biến  cuối cùng một ánh mắt cũng không nhìn cậu.

“Phụ thân…” lúc này Phương Thần lắc lắc mông mình, duỗi tay, hy vọng cao lớn thiếu niên có thể thay quần cho cậu.

Bởi vì cậu là vậy có nguyên nhân, cho nên dựa theo yêu cầu của  cậu, căn bản là không cần đổi tã.

Phương Triệu Nhất híp hai mắt của mình, “Ngươi đi tiểu? Còn đánh thí?” trước kia, hắn cũng không kiên nhẫn để hỏi như vậy, Phương Thần khờ dại trát trát hai mắt của mình, sau đó nói, “Phụ thân, đi tiểu cùng đánh thí,  nếu là  anh nhi bình thường khống chế không được.”

“Phải không?” Phương Triệu Nhất lạnh lẽo mà hỏi ngược lại, từ trong tròng mắt thâm thúy kia, nhìn không ra bất luận cảm xúc gì.

tiểu anh nhi ở trên giường, trong lòng “Đông…” Một chút, vừa rồi nữ nhân kia đem mình phóng tới trên giường, sau đó liền chuồn mất, mà phụ thân của mình, còn không biết đang nghĩ cái gì.

“Phụ thân… Ngươi cũng biết, cho dù ta có người tư duy thành niên, chính là thân thể tiểu hài tử, cũng  khó khống chế Phương Thần chuyển  mắt một cái, sau đó nịnh nọt mà nói.

Phương Triệu Nhất nặng nề mà hít một hơi ở trong lòng, sau đó bước đi đến bên cạnh Phương Thần, nghiêm túc mà giảng đạo, “Về sau không được làm chuyện  như vậy.” Hắn là sủng ái hài tử, nhưng tuyệt đối sẽ không cưng chiều, nói cách khác, sau khi lớn lên  nó sẽ vô pháp vô thiên.

“…” Phương Thần cúi đầu, bộ dáng vô tình, chẳng qua trong lòng lại không đồng ý lời cha mình nói.

Cậu muốn hạnh phúc,cậu phải tự nắm chắc. Kiếp trước, chính là cậu quá mức bị động, vứt mọi thứ ở sau lưng,chết thế nào cũng không rõ. Nếu không trùng sinh, cái gọi là sự thật kia, sẽ vĩnh viễn mà bị vùi lấp.

Lúc trước phụ thân của mình  nguy tại sớm tối, cậu có thể dùng linh hồn của chính mình cứu hắn, chẳng qua tuyệt đối sẽ không tùy tiện thỏa hiệp.Cậu yêu cha của mình, nhưng mẹ kế vào cửa, cuộc sống của mình hẳn sẽ không tốt.

Phương Triệu Nhất biết dạy trẻ con phải từng bước, không có khả năng lập tức liền thúc đẩy. Ngay cả  khi hắn biết Phương Thần có trí nhớ của kiếp trước, nhưng lúc này nhìn xem hành vi của nó so với nam tử thành niên vẫn không được thành  thục, cũng không biết trước kia được dạy dỗ thế nào.

Hắn trực tiếp thay quần cho cậu thuận tiện lau lau rồi một chút, mà  tiểu thí hài vẫn luôn đều ngoan ngoãn, không có phản kháng đều.

Trong phòng phi thường an tĩnh, trừ bỏ tiếng hít thở, không nghe được gì khác.

“Thần Thần, nàng có thể chăm ngươi mà.” Phương Triệu Nhất nhìn người tương đối chuẩn mà LaY còn được chọn ra. Cho dù không cóPhương Thần, đợi cho hắn trưởng thành, cũng kết hôn cùng nàng, chính là thời gian  vài năm mà thôi.

Phương Thần lập tức liền nâng đầu, “Thì tính sao?”

Cho dù là như thế, cậu cũng sẽ không đồng ý có người  chen giữa cậu cùng phụ thân.

“Thì tính sao?” Phương Triệu Nhất chọn chọn chính mình lông mày, hắn cảm thấy chính mình quá mức sủng ái Phương Thần, mới có thể dẫn đến việc cậu nhỏ như vậy liền không xem ai ra gì.

Nếu là mình, còn có thể nhường nhịn nó, nếu đổi lại là những người khác đâu?! Kiếp trước có lẽ nó bướng bỉnh nên mới chết.

Phương Thần biết cha của mình sinh khí, bất quá cậu vẫn  không phục nhuyễn, “Đúng vậy, dù sao ta không thích nàng!”

Nhỏ như vậy, còn không biết co thể sinh con hay không, hừ hừ…

“Xem ra! Ta thật là quá mức sủng ái ngươi!” Phương Triệu Nhất nói xong liền đi ra ngoài, còn lại Phương Thần ở trong phòng.
Phương Thần mân môi của mình không nói gì, trực tiếp trở mình, liền chứng minh lúc này tâm tình cậu cũng không tốt.

Yêu tà thú Phương Dịch nói trong đầu Phương Thần, “Ngươi thật là không hiểu chuyện.” Chậc chậc… tiểu thí hài, nhỏ như vậy chỉ biết độc chiếm, thậm chí vì đuổi đi nữ nhân kia, ngay cả mặt mũi cái gì cũng không muốn.

“Cái gì gọi là ta không hiểu chuyện? Như ta làm vậy có vấn đề gì sao?” Phương Thần bất mãn mà phản bác đạo, không biết là chính mình có sai, chính là ngăn chặn mẹ kế vào cửa mà thôi, nói như thế nào cậu cũng là trưởng tử của phụ thân, đều không có mẫu thân, phụ thân kia nên là của chính mình.

“Đương nhiên là có vấn đề, phụ thân của ngươi trẻ tuổi như vậy, ngươi liền muốn hắn  thủ tiết?” Phương Dịch một bộ vui sướng khi người gặp họa, “Lúc này đây ngươi không cấp cho mẹ kế vào cửa, kia lần sau? Còn có lần sau nữa? Một người nam nhân, không có khả năng luôn độc thân, cho nên Phương Thần, ngươi là một người phi thường vì tư lợi.”

Nếu nguyên thần của hắn có bảo đảm, sinh hoạt bình thường quá mức buồn bực, có đôi khi tiêu khiển một chút với đứa trẻ này, khiến trong lòng hắn phá lệ thoải mái.

“Ta căn bản là không có nghĩ  như vậy.” Phương Thần phản bác rất nhanh, cậu không muốn người xa lạ sáp nhập tiến vào mà thôi, chỗ nào khiến cha của mình…

Phương Dịch nhìn cậy từ trên xuống dưới, ngay cả hắn cái gì đều nhìn không tới, bất quá vân nên nói, “Phụ thân của ngươi mới mười tám tuổi, ngươi cũng đã sinh ra, có thể thấy được hắn rất mạnh.”

“Đúng vậy, có lẽ ngươi không nghĩ như vậy, ngươi cũng do hai người tiếp xúc sinh ra mà thôi.”

Nghe  Phương Dịch tiếp tục kể ra, trái tim Phương Thần đều run rẩy, “Ta không có…” Đáng tiếc ba chữ kia  không thể biện bạch.

Phương Dịch cảm thấy dạy dỗ đủ rồi, cũng thu nói lại, dù sao chọc giận Phương Thần,mình cũng không tốt.

Thật sự là thói đời ngày sau,trước kia hắn kiêu ngạo cỡ nào, giờ xung chỉ là mọt yêu thú. Lang tộc  rất đoàn kết, lại dị thường chán ghét người ngoài đến, mà Phương Thần là bán yêu, sinh hoạt về sau, tuyệt đối sẽ không yên ổn.

Tống Gia Bảo nhận được điện thoại của bạn tốt, vì thế liền vội vã chạy trở về, mấy lần đi chơi hắn đều không đến  . Ai, ngẫm lại từ khi có tiểu sói con, hắn sẽ không có sinh hoạt tự do.

“Tiểu bạch?” Tống Gia Bảo nhìn  đứa trẻ nằm trên giường lớn.Phương Thần  không phản ứng gì,  cậu biết mình sai, không nên ngăn cản mẹ kế vào cửa, nhưng tình cảm lại không thể tiếp thu.Tống Gia Bảo trương vẻ mặt trẻ con, hiện nét tò mòn, mọi khi hắn gọi như vậy nó sẽ xù lông, chính là hiện tại cái dạng này, thật là rất không tầm thường, lại nhớ lời bạn tốt dặn, hắn phát hiện, hai người không được tự nhiên.

“Các ngươi cãi nhau?” trong lòng Tống Gia Bảo thán phục, đứa trẻ mới nửa tuổi này, thế nhưng có thể khiến cho bạn tốt biến sắc mặt, quả nhiên là là hai phụ tử, tính tình này đều như nhau.

Nghe được hai chữ “Cãi nhau”, cậu lập tức liền nâng lên hai mắt, “Không có!” Giữa bọn họ  một câu nói nặng đều không có nói, nhưng không thể phủ nhận,  đúng là phụ thân “Rời nhà trốn đi”.

Bình thường nhàn rỗi, cậu cũng  thấy kỳ quái, thì phải là phụ thân lớn như vậy, thế nhưng còn chơi trò này, hắn tự coi bản thân là trẻ con à?! Lúc này tiểu thí hài cũng không nghĩ nữa,cha mình, chân chính nói, tuổi còn nhỏ hơn mình đi.

“Thì thế.” Tống Gia Bảo trêu tức mà nói, trước kia bạn tốt mặt không đổi sắc dù ai cũng không chọc được, đều không có kết quả tốt, chính là hiện tại nhìn xem… Đối mặt  với con trai của mình, hắn cũng chỉ tự hờn dỗi được thôi.

Phương Thần vươn tay chỉ chỉ túi đồ của mình.

Tống Gia Bảo tự nhận là không thích bắt nạt trẻ con, cho nên đi đến pha sữa cho cậu uống.Phương Thần  rất nghe lời mà uống, nghĩ chính mình tỉnh dậy, phụ thân khẳng định tại bên cạnh, vì thế yên tam thoải mái đi ngủ

Cậu bị nước tiểu nghẹn tỉnh, mở hai mắt, căn phòng rộng lớn, trừ cậu ra không còn ai “Thần Thần, tỉnh? Ngươi muốn đi vệ sinh không.” Tống Gia Bảo  bước vào đầu tiên.Phương Thần hơi hơi mà nhíu lông mày, “Phụ thân đâu?” cậu cũng không biết hiện tại mấy giờ, bất quá nhìn bộ dáng Tống Gia Bảo, hẳn là không còn sớm.

Tống Gia Bảo không trả lời, chính là ôm Phương Thần, tính toán giúp cậu  tắm rửa.

Phương Thần ngoan ngoãn, cũng không có lên tiếng, đồng thời cũng biết là rạng sáng mười hai giờ.

Liên tiếp vài ngày, Phương Thần đều không có gặp cha mình ảnh, cậu vẫn là cứ theo lẽ thường ăn,  được người hầu hạ, chỉ bất quá hắn trên mặt đã không có chút tươi cười nào.

“Thần Thần, ngươi xem  đây là cái gì?” Tống Gia Bảo lấy ra món đồ chơi, đùa Phương Thần, đáng tiếc cậu không nhìn đến hắn, vẫn là cúi đầu nhỏ.

Tống Gia Bảo cảm thấy  vô cùng  buồn, Phương Thần ngoan hơn  rất nhiều, thậm chí sau lần đó cũng không nói chuyện nữa.

Ngay cả không muốn thừa nhận, bất quá Tống Gia Bảo cảm thấy Phương Thần đã bị chứng tự kỉ của anh nhi, ngọn nguồn bệnh này, đại khái là cùng bạn tốt của mình có quan hệ rất lớn.

Phương Triệu Nhất chưa có trở về, bất quá hắn vẫn là chú ý chính mình tình huống hài tử, biết cậu có thể ăn uống bình thường, trong lòng không khỏi hoài nghi, mình ở trong lòng Thần Thần, còn có địa vị hay không?!

Hài tử đều là dễ quên, chỉ là chuyện này không giải quyết được, kia mặc kệ là ai đúng, cũng không hảo.

“Triệu nhất.” Phương Thế Nguyên đã đi tới, lang tộc đang trù bị hôn lễ.

biểu tình trên mặt Phương Triệu Nhất không có biến hóa lớn, “Phụ thân.” Chính là thản nhiên mà kêu một tiếng, cho dù bởi vì Phương Thần, hắn ly khai, còn có một chút  lý do là hắn cùng với La Y cử hành hôn lễ.

người Lang tộc, đối hôn nhân  rất trung thành, bất quá thời gian dài đã có thay đổi, giống Phương Triệu Nhất, chính là một việc khác.

” Nên cử hành nghi thức.” Phương Thế Nguyên chính là thản nhiên mà nói một, sau đó bóng dáng tiêu thất.

Chương 84: Ý nghĩa trùng sinh

La Y là một nữ hài hiểu chuyện, từ  khi được đềtrở thành thê tử của thiếu chủ lang tộc, mặc kệ là làm mỗi một việc, nàng đều tính toán  rất chuẩn. Lúc này đây, lại  khiến cho nàng lần đầu nếm thử đến tư vị thất bại.

Cho tới nay, cho dù chính mình chính xa xa mà nhìn thiếu chủ vài lần, lại có thể nói là nhất kiến chung tình, thiếu chủ bên ngoài anh tuấn, còn có tính cách độc đáo, đều làm cho nàng vô cùng ngưỡng mộ.

Nàng nghe nói tuổi thiếu chủ  đã còn trẻ có hài tử, nàng vừa  buồn ;ại hận đứa bé kia,  sau đó biết nữ nhân kia chết, lòng của nàng  nhẹ nhõm.

Nàng cần làm thê tử lòng dạ rộng rãi của thiếu chỉ, chỉ có nàng.

Tộc trưởng bảo nàng đến chỗ thiếu chủ, thuận tiện thấy xem  nhi tử  của thiếu chủ, lại trăm triệu thật không ngờ, cái tiểu thí hài này, nhìn qua nhỏ như vậy ngay lần đầu gặp đã ra oai phủ đầu Bất kể như thế nào, chính mình sắp cùng thiếu chủ cử hành hôn lễ, nàng cũng sẽ trở thành một cái hiền thê lương mẫu.

“La Y…” hôn lễ Lang tộc cùng nhân loại hôn lễ hoàn toàn không giống, bọn họ là lấy nguyên hình tiến hành phát thệ, mà còn trung thành với bạn lữ.

La Y chuyển đầu, trên mặt xuất hiện tươi cười, “Mẫu thân.” Nàng cảm tạ mẫu thân có thể đem nàng giáo dục thực tốt, nếu không, cũng sẽ không bị tộc trưởng cùng các trưởng lão coi trọng.

Mẫu tử hai người,  nói vào chuyện khuê phòng khiến nàng vừa thẹn lại vừa mong Ánh trăng dần dần lên cao, “Ngao ô…” Nơi nơi đều tràn ngập tiếng sói tru, cho dù là lang không có trí tuệ, cũng sẽ  đứng bên  xem hôn lễ Phương Triệu Nhất.dưới ánh trăng màu bạc, có thể rõ ràng nhìn đến một ngân lang thật lớn, đứng ở chỗ cao nhất, cả người đều tản ra khí tức lãnh liệt, mà đầu lại nhìn về phía ánh trăng.

Thời gian cũng không có đi qua bao lâu một con lang nhỏ màu trắng đi đến Đang lúc hai lang dùng phương thức thành kính cứ hành hôn lễ thì con lang thật lớn kia, lại không nhìn ánh mắt kinh ngạc của chúng lang, nháy mắt bỏ chạy …

“Ngao ô…” Lang tộc phát ra thật thanh âm  tru lên, nhưng bóng dáng cự lang đã mất.

Lúc này trên giường lớn, một anh nhi tiểu tiểu, không nhúc nhích mà nằm đó không có hơi thờ cả người đều tản ra tử khí.Tống Gia Bảo lo lắng mà nhìn anh nhi trên giường, hắn cũng không biết là chuyện gì xảy ra, đứa nhỏ này…chỉ trong chớp mắt, thế nhưng mất đi hô hấp… Hắn liều mạng mà cấp cứu, liều mạng gọi điện thoại, lại phát hiện di động của Phương Triệu Nhất căn bản sẽ không có người tiếp.

Mà anh nhi cũng không có chút động tĩnh nào, hắn muốn đưa đi bệnh viện, lại phát hiện quá xa, chỉ có thể đứng một bên.

Yêu tà thú cũng thực phẫn nộ, hắn bị nhốt  bên trong vòng tròn vòng, chỉ có thể mắt mở trừng trừng mà nhìn linh hồn Phương Thần sắp sửa tiêu tán, “Ngươi con heo này! Thế nhưng liên một chút ít hy vọng đều mất đi?! Heo heo heo!!” Phương Dịch lớn tiếng mà quát, muốn mắng tỉnh người trước mắt.

Hắn liền không hiểu, rõ ràng trùng sinh, nhưng không biết quý trọng, người không biết còn tưởng rằng là tình nhân của nó kết hôn đâu!

Thật sự là xui, thật vất vả tìm một cái ký túc thể như vậy, nhưng không có mong muốn sống, chẳng lẽ thật là  trời muốn diệt ta?!

Chính là có một chút ít hy vọng, hắn đều sẽ không buông bỏ, vì thế lợi dụng lực lượng của chính mình, thúc dục năng lượng bên kia của  Phương Triệu Nhất, chờ mong hắn có thể biết tình huống trước mắt.

linh hồn Phương Thần, tản ra khí tức màu xám nhạt, “Ta là vì phụ thân trùng sinh, nhưng không thể thay đổi mọi thứ,vậy ta sống lại để làm  gì?”

Chương 85: Cấu kết với nhau làm việc xấu

Phương Thần cũng không muốn chết, chẳng qua việc phụ thân làm, thêm vào việc nghĩ đến chuyện của kiếp trước, mỗi bước đi lại dựa theo quỹ đạo của vận mệnh không thay đổi, nếu như vậy, hắn cùng kiếp trước có có gì khác nhau, cuối cùng vẫn như thế Phụ thân đối với mình tốt, hắn rõ ràng, cho nên đời này kiếp này, trừ mình ra, hắn không muốn  phụ thân còn có những người khác. Có lẽ ý nghĩ của hắn rất ích kỷ, đúng là bởi vì khó  có được được, mới có thể sợ hãi mất đi.

“Làm sao lại không có ý nghĩa đâu?” Phương Dịch quát lớn, “Phụ thân của ngươi vẫn là thực yêu ngươi.”

Nghe được hai chữ phụ thân, Linh hồn Phương Thần có dao động nhẹ như chớp, sau đó hắn cười khổ nói, “Hắn hiện tại cũng không  cần ta … Còn nói yêu ta…”

Nếu không nhờ Phương Dịch sống chết mà ngưng tụ linh hồn của Phương Thần, chỉ sợ hiện tại đã tan thành mây khói.

Phương Dịch cảm thấy bản thân thực khổ bức, ban đầu nghĩ là tìm được một kí chủ thật tốt, chính là trăm triệu lần không ngờ, người này ngay cả ý thức sinh tồn cũng không có.

Tống Gia Bảo đột nhiên nghe được tiếng vang thật lớn, sau đó cửa bị bật ra, nhìn đến con lang to lớn trước mắt, Tống Gia Bảo trợn mắt há hốc mồm, sau đó con lang mở lớn miệng mình, ngậm quần áo đứa bé, lần thứ hai biến mất trước mặt tên mặt oa oa kia

“Rất dọa người…” Tống Gia Bảo lẩm bẩm, trước kia mặc kệ hắn đụng chạm Phương Thần  như thế nào, đứa bé  kia căn bản là không lĩnh tình, chính là…

Ngay cả con lang lớn như thế, dọa hắn nhảy dựng, nhưng hắn lập tức kịp phản ứng, đây là bạn tốt của mình.

Phương Thần cảm giác được hơi thở quen thuộc, không cóphòng bị, “Phương Thần, phụ thân của ngươi trở lại.”

Quả nhiên Phương Dịch vừa nói xong, linh hồn Phương Thần, lúc này hơi hơi dao động, không khí màu xám, giống như giảm bớt một ít.

Phương Triệu Nhất lợi dụng sức mạnh của bản thân trở về, nếu không làm sao có thể sẽ nhanh như vậy…

Nhìn đến nhi tử hấp hối, tâm của hắn rất đau, đồng thời cũng biết, đây chính là nhi tử đang kháng nghi với mình. Lúc trước còn tưởng rằng hắn không coi trọng mình, nếu không thì sao lại vẫn ăn vẫn uống, căn bản là không có đem mình để vào mắt.

Đem hài đồng đặt trên cỏ, lúc này ánh trăng dường như sáng hơn.

Phương Triệu Nhất hóa thành hình người, đứa trẻ đang phát ra ảnh sáng.

Đây là một  khu đất bằng phẳng  giữa núi rừng, nơi nơi yên tĩnh vô cùng, còn có thể mơ mơ hồ hồ mà nghe được tiếng ve kêu.

May mắn là mùa hè, nếu là mùa đông, như vậy rất dễ dàng cảm mạo.

Đem hài đồng ôm ở trong ngực của mình, “Thần Thần…” tiếng nói trầm thấp, có vẻ  vô cùng đau lòng, hình như là sắp sửa bị người vứt bỏ.

Lúc trước, hắn đang cử hành hôn lễ, lại thu đến tin tức của yêu tà thũ,  thật sự thì bản thân không nên tin tưởng, nhưng hắn không thể mạo hiểm,hắn sẽ không để cho  bản thân hối hận, may mắn hắn  rời đi, nếu không cho dù là bản thân chết đi, cũng không cứu Thần Thần lại được.

“Phụ thân không cóvứt bỏ ngươi, phụ thân yêu ngươi.” Phương Triệu Nhất  người rất ít thể hiện tình cảm, mặc kệ có tâm sự gì, hắn đều giấu ở  trong lòng mình.

Phương Thần có thể nghe được rõ ràng  lời cha nói, hắn là một linh hồn trưởng thành, bắt đầu  quá trình sinh tử chí cũng bởi vì Phương Triệu Nhất vắng mặt.

“Ngươi có chuyện gì, vẫn là cùng  phụ thân ngươi nói rõ đi.” Phương Dịch cảm thấy bản thân bị sợ hãi,  không chỉPhương Thần hồn phi phách tán, ngay cả mình cũng có khả năng biến mất.

Phương Thần mân môi không nói gì,  luồng khi xám bên trong thân thể của hắn, đã dần dần mà tiêu tán.

Phương Dịch thấy hắn vẫn  thờ ơ, vì thế không khách khí mà nói, “Ngươi vẫn là một người nam nhân… Thế nhưng  vẫn còn già mồm cãi láo, như con gái vậy!”

“Ngươi mới là nữ tử!” Phương Thần nháy mắt liền tạc mao, hơn nữa hắn cũng biết, tình trạng như vậy, bản thân khẳng định sẽ bị cảm mạo.

Ngay cả cái ôm của cha thật ấm áp, nhưng trong hoàn cảnh này, như thế nào cũng  cảm thấy rất quỷ dị,vì thế hắn quay lại kí chủ.

Phương Triệu Nhất không biết  con trai mình có khúc mắc gì, chính là một  mình rời đi,  đối với nó, tuyệt đối là  đả kích trí mạng.Trước kia hắn chưa chăm trẻ bao giờ, cũng thật không ngờ tâm linh chúng nó yếu ớt như thế.

Phương Thần thật vất vả mở hai mắt của mình, sau đó nhìn đến khuôn mặt tuấn tú của cha, nhẹ giọng mà hô một câu, “Phụ thân…” Hắn  vốn không giận phụ thân, chỉ là lưu luyến mà thôi.

Phương Triệu Nhất nhìn thấy Phương Thần thức tỉnh, nặng nề mà hít một hơi, quả nhiên ánh trăng có tác dụng.

Cho dù là như thế, hắn vẫn tung khuôn mặt bình thản, cũng không quản hiện tại là dạng gì, trực tiếp đem đứa bé bế lại đây, kéo quần của hắn, liền “Bốp bốp …” Mà đánh nó.

Phương Thần cảm thấy trên mặt mình nóng bừng, mông cũng rất đau, nhưng vẫn cắn môi không nói gì.

“Ngươi biết sai chưa?!” Phương Triệu Nhất lạnh lùng mà nói, từ trong thanh âm của hắn,  không nghe ra cảm xúc gì.

“Biết sai rồi sao?” Lần thứ hai lặp lại.

Phương Thần phát hiện mông mình đau đến mơ hồ, nhưng vẫn không nói lời chịu thua.

Phương Triệu Nhất không biết làm thế nào, mông cũng xanh tím, chính là Phương Thần vẫn là một câu cũng không nói, vì thế  hắn nhẹ nhàng mà mặc vào quần cho cậu, sau đó đem đứa trẻ nâng lên đối diện mình.

“Thần Thần… Ngươi cũng biết, phụ thân gấp cỡ nào?” Phương Triệu Nhất bất đắc dĩ mà hít một hơi. Nếu như là chính mình trước kia, ai có thể đối xử với mình như vậy chứ.

Trên mặt Phương Thần đều là nước mắt, hắn cảm thấy rất ủy khuất, chỉ có thể chỉ dùng việc khóc đến phát tiết áp lực cùng với cảm xúc trong lòng.

“Ngươi cũng  lo lắng ư?” Phương Thần khàn khàn mà nói, mang theo thanh âm nhu nhu.

Phương Triệu Nhất hôn một cái mặt của hắn, cười nói, “Làm sao có thể sẽ không đâu? Ngươi chính là con ta.” Cho dù linh hồn là thành niên nam tử, chẳng qua xem hắn hiện tại bộ dáng, căn bản là conmột  cái.

“Vậy ngươi mấy ngày nay đi nơi nào?” Phương Thần không khách khí mà dò hỏi, tốt như là một  cụ ông.

Phương Triệu Nhất đứng lên, tính toán trở về nhà bọn họ, về phần vấn đề  của Phương Thần, từ từ lại nói tiếp cũng  không có bất cứ vấn đề gì.Lúc này lang tộc lại trở thành một truyện cười, đặc biệt  là việc Phương Triệu Nhất kết hôn với La Y.

Vốn tưởng rằng hạnh phúc ngay tại trước mắt, nhưng trăm triệu lần không ngờ, tân lang giữa đường, trực tiếp chạy… Điều này làm cho nàng trở thành trò cười của toàn bộ lang tộc.

Phương Thế Nguyên liên hệ cho  Phương Triệu Nhất, lại như là mò kim đáy bể, không có một chút ít tin tức, đồng thời cũng biết một ít tình huống của Phương Thần.

Lại là bán yêu này… Phương Thế Nguyên đối với Phương Thần càng mất kiên nhẫn, mỗi lần có chuyện gì, đều cùng con bán yêu kia phân không ra.

Phương Thế Nguyên híp hai mắt của mình, Phương Thần cái bán yêu này, đã muốn nhược điểm của  con trai mình, phải nghĩ một cái biện pháp giải quyết, nhưng hắn cũng biết, hiện nay động  đến Phương Thần, Phương Triệu Nhất thân là thiếu chủ, tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ.

“Tộc trưởng…chuyện  La Y tiểu thư, nên xử lý như thế nào?” lang tộc thuộc hạ, thật cẩn thận mà dò hỏi.

“Trấn an một chút, nàng vẫn là người của thiếu chủ.” Phương Thế Nguyên thân là tộc trưởng lang tộc, không cần đi an ủi tức phụ tương lai, người phía dưới, tự nhiên biết phải nên làm như thế nào.

La Y đều khóc sưng cả hai mắt, nàng không biết mình làm sai chỗ nào, khiến  thiếu chủ lang tộc đối đãi chính mình như thế.

“Mẫu thân.” La Y nhìn mẫu thân của mình, muốn biết nguyên nhân cụ thể.

mẫu thân La Y cũng là đại mỹ lang tộc nhân, nàng đối con gái của mình rất nghiêm khắc, hơn nữa La gia tại lang tộc cũng là nhân vật có uy tín danh dự, ngược lại thật không ngờ, sẽ phát sinh sự tình như vậy.

“La Y, chuyện này, ngươi để xuống đi.” Á Hi an ủi nữ nhi.

La Y lập tức liền trừng lớn hai mắt của mình, “Mẫu thân, ngươi để chota…” Câu nói kế tiếp cũng không nói nữa, nhưng ý tứ rất rõ ràng, làm cho nàng không cần rối rắm chuyện bị hối hôn?!

Á Hi thận trọng địa điểm gật đầu, “Đúng vậy, ngươi vẫn là vị hôn thê của thiếu chủ, điểm này, tộc trưởng đã phê chuẩn.”

“Tại sao giữa chừng  lại đột nhiên đi?” La Y gây sự mà dò hỏi.

Nàng yêu Phương Triệu Nhất, đồng thời đối với  hành vi như vậy tử, nàng đang trong cơn giận dữ. Một nữ nhân, chỉ có một lần hôn lễ mà thôi, chuẩn bị lâu như vậy, lại…

Á Hi hơi hơi nhíu lại lông mày, sau đó hít một hơi, “Phải là cùng bán yêu kia  có quan hệ rất lớn.” Ngay cả bản thân cũng không rõ ràng ngọn nguồn sự tình, nhưng từ biểu tình của một số người bên trong, đại khái có thể đoán được là xảy ra chuyện gì.

“Bán yêu?!” La Y một bộ bừng tỉnh đại ngộ, “Chẳng lẽ hắn xảy ra chuyện gì sao?”

Á Hi lắc đầu, “Cái bán yêu này là một  đứa trẻ ngoài ý muốn, ngươi về sau phải cẩn thận làm việc.”

“Chính là một cái bán yêu mà thôi, chẳng lẽ ta sẽ sợ hắn sao?” La Y không cho là đúng, nhưng trong lòng  đã có mầm mống cừu hận,nó đang từ từ hạ xuống.

Chờ mẫu thân của mình đi rồi, trong ánh mắt La Y, thoáng hiện đố kỵ, “Ha hả… Thật không có nghĩ đến, La đại tiểu thư còn có hôm nay?” đột nhiên, một thanh âm vang lên.

La Y hồi tỉnh, “Chiêu Hoa?! Ngươi tới làm gì?” Huyết thống của hắn có một nửa là lang tộc, một nửa khác lại là hồ ly.

“Đương nhiên là tới giúp ngươi, ngươi đã trở thành chê cười của toàn bộ tộc nhân!” ánh mắt Chiêu Hoa mị hoặc, nhìn thiếu nữ trước mắt.

“Ngươi muốn giết Phương Thần?” La Y cũng không thích Chiêu Hoa,nhưng cũng là một đối tượng có thể hợp tác.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau