TRÙNG SINH CHI DỮ LANG CỘNG CHẨM

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trùng sinh chi dữ lang cộng chẩm - Chương 211 - Chương 215

Chương 211: Vứt đi thân tình

so đấu Hải thị rất được hoan nghênh, mỗi lần sau cuộc đấu lại, thế lực mỗi gia tộc sẽ có điều chỉnh nhất định.

Ngày đầu tiên đều là vài người tuổi trẻ tiến hành so đấu, ngoài Tống gia cùng Phương gia, khácTriệu gia cùng Lý gia cũng không  kém phần, hai gia tộc này  nhìn qua thực lực không tồi.

hai người Phương Triệu Nhất cùng Phương Thần ngồi ở trên đài cao, có thể rõ ràng mà nhìn đến tình huống tràng so đấu.

“Phụ thân, người kia có chút quen mắt hay?” tròng mắt Phương Thần trong suốt trong, thoáng hiện tinh quang.

toàn bộ tinh lực Phương Triệu Nhất đều trên người tcon trai bảo bối, về phần những người khác, cùng hắn một chút quan hệ cũng không có.

Theo ánh mắt của hắn, Phương Triệu Nhất nháy mắt cũng biết kia là thuật dịch dung, chỉ cần là người có ánh mắt, cũng có thể nhìn ra.

“Là Phương Bình.” Nam tử thấp giọng mà nói, tuy rằng bọn họ sớm biết nữ nhân Phương Bình này tuyệt đối không thể thỏa hiệp nhanh như vậy, thậm chí còn sẽ cho bọn họ một cái “Kinh hỉ”, ngược lại cũng không ngờ, nàng thế nhưng sẽ ở trận doanh Tống gia, cũng không biết khi  Phương Lan Thiên phát hiện, sẽ như thế nào?!

Phương Thần bừng tỉnh đại ngộ, trước kia hắn không có quan sát Phương Bình, hiện tại nhìn xem, rất đơn giản, “Chúng ta đây…” Trong ánh mắt của hắn thoáng hiện nghịch ngợm nếu Phương Bình đối với gia tộc cũng như thế này, huống chi là bọn hắn không  phải người xa lạ.

“Làm cho nàng lộ diện mạo  là tốt rồi.” Phương Triệu Nhất biết  con trai mình đang suy nghĩ gì, vì thế trực tiếp bắt tay vào làm.

Phương Bình thì ngồi ở  bên người Tống Vinh, nhưng cảm thấy  quá lộ liễu  vì thế nàng trộm mà đến một nơi khác ngồi xuống. trong lòng Phương Bình vẫn có chút khẩn trương, dù sao lần đầu tiên nàng làm chuyện như vậy.

“Này…”  Phương Lan Thiên liếc nhìn  liền thấy được con gái của mình, bên ngoài nàng không có thay đổi, thậm chí còn… Cả người đều tản ra lửa giận khủng bố. Hắn cho tới bây giờ không có nghĩ qúa, đây chính là con gái của mình, thế nhưng sẽ làm ra chuyện như vậy.

Chẳng lẽ nàng không biết, Tống gia đối với lang tộc bọn họ, đã sớm như hổ rình mồi, chỉ bởi vì sợ kết giới lang tộc bọn họ mà thôi, bọn chúng mới không có tấn công.

Phương Nghị nhìn mình phụ thân sắc mặt khó coi, nhìn nhìn lại muội muội của mình, “Phụ thân, ta đi khuyên nhủ nàng đi.” Trong lòng của hắn rất khiếp sợ, căn bản không có nghĩ tới, muội muội của mình, đầu phục địch nhân lớn nhất.

Trước kia trong lòng mình, muội muội của chẳng qua là có chút tùy hứng, sau lại thay đổi, cũng chỉ bởi tu vi lui mà thôi. Tối hôm qua, bọn họ liền phát hiện Phương Bình bỏ chạy, nhưng là… Có một số việc, ra ngoài ý liệu bọn họ.

Phương Lan Thiên hơi gật đầu, “Ân.” Nếu nàng thật là thờ ơ nói, kết quả… Hắn coi như không có nữ nhi này. Lúc trước bởi mình thê vì, mới có thể sinh ra cảm xúc áy náy, bởi vì hắn sủng ái, lại biến thành hung thủ thương tổn nàng.

Phương Bình có thể rõ ràng mà cảm nhận được ánh mắt sắc bén của cha mình, nhưng sau đó ngẫm lại thuật dịch dung, trực tiếp thẳng thân thể của. Nếu không phải phụ thân giúp đỡ đám người kia, kia mình cũng sẽ không đi đến nông nỗi hôm nay.

Tống Vinh chọn chọn mình lông mày,vớ lang tộc bên kia, hắn cũng chú ý tới, nhìn nhìn lại Phương Bình, thật sự là một xuẩn nữ nhân, nhưng hắn biết xuẩn nữ nhân sẽ cho mình lợi dụng, hơn nữa chủ lực Tống gia bọn họ, căn bản liền không tại cuộc so đấu.

Hiện tại mới ngày đầu tiên, bọn họ còn có thực nhiều thời giờ có thể tấn công lang tộc. Phương Bình người này chỉ để dời đi lực chú ý những người khác.

Phương Bình nhận được truyền âm, trong lòng cả kinh, nhưng lại đứng lên, từ chỗ ngồi  rồi rời đi.

nơi So đấu là một đỉnh núi rất rộng lớn, rất nhiều người, người thường căn bản là nhìn không tới, bọn họ có kết giới thuộc về mình. Đây là tứ đại gia tộc đồng thời bố trí, tuyệt đối sẽ không xuất hiện ngoài ý muốn.

Phương Nghị nhìn muội muội, lúc này ánh mắt nàng, đã sớm không có không khí thiên chân vô tà, cả người đều tản ra lực lượng hắc ám, cấp người một loại cảm giác không thoải mái, hắn hô hút một hơi, “Bình nhi, ngươinhưng biết mình đang làm cái gì không?”

Kỳ thật hắn cũng không muốn vừa mở miệng đã giáo huấn muội muội của mình, nhưng thời gian khẩn cấp, lang tộc bọn họ phát hiện tình huống như vậy, tin tưởng những người khác cũng như thế. Có lẽ trong lòng bọn họ, còn cảm thấy kỳ quái, Đại tiểu thư lang tộc, thế nhưng sẽ đầu nhập vào Tống gia?!

Phương Bình vốn đang có chút chột dạ, vì nghe được hắn giáo huấn mình như vậy, sắc mặt nhất thời trở nên khó coi lên, “Phương Nghị! Ngươi có tư cách gì giáo huấn ta?! Ngươi cũng chỉ  là lang tộc thiếu chủ cái gì cũng không biết mà thôi!”“Nếu không phải ỷ vào thân phận mình, bên trong lang tộc, cái gì cũng không có!” bên trong đôi mắt Phương Bình, tràn ngập hận ý. Nàng hoàn toàn quên, nếu không có phụ thân của nàng cùng ca ca che chở, nàng kia cũng sẽ không có hôm nay.

Nghe được Phương Bình nói, bên trong đôi mắt Phương Nghị, tràn ngập đau thương, “Cho nên ngươi liền đầu nhập vào Tống gia? Giúp đỡ địch nhân đối phó lang tộc chúng ta?”

“Bọn họ cho ta cơ hội như vậy vì sao ta không tiếp thụ?!” Phương Bình hỏi ngược lại, “Ngươi buông tha ta, ta chỉ có thể lựa chọn con đường của mình.”

không khí rất khẩn trương, Phương Nghị nói: “Không được! Ta muốn mang ngươi trở về!” Sau khi nói xong, liền tính toán bắt lấy muội muội của mình, đem người mang về bên người cha mình.

Phương Bình híp mắt, lực lượng màu xám, khi Phương Nghị còn không có ra tay khi, đã giã đi qua, nhất thời miệng phun máu tươi.

Phương Nghị đã hôn mê, cuối cùng vì thất vọng mà nhìn muội muội của mình.

“Ngươi làm cái gì?” Phương Bình sắc bén mà chất vấn, nàng muốn ngăn cản Phương Nghị mà thôi, nếu thật sự muốn xuống tay nói, nàng vẫn có chút sợ hãi.

Chiêu Hoa cười xuất hiện, “Ngươi không tính toán làm gì hắn, hắn ra tay không có lưu tình, không phải ta, ngươi hiện tại đã bị nắm chắc.” Chỉ có đem mâu thuẫn mở rộng, mới có thể để cho Phương Bình cùng lang tộc mất khả năng vãn hồi.

Phương Triệu Nhất nháy mắt cũng cảm giác được Chiêu Hoa, hắn biến mất tại chỗ cũ, lần thứ hai xuất hiện, nhìn đến Phương Nghị bị trọng thương, những người khác căn bản sẽ không có nhìn đến.

trên mặt Nam tử, thoáng hiện vẻ mặt khủng bố, Chiêu Hoa này rất giỏi  ẩn nấp, lần thứ hai nhìn thoáng qua Phương Nghị, sau đó liền đem người mang về.

“Phương Nghị!” cả  Phương Lan Thiên trong vòng, những người khác nhìn đến Phương Nghị, trên mặt của mỗi người đều thoáng hiện liệt hỏa nồng đậm.

“Ta đi đến, hắn  đã như vậy  .” Phương Triệu Nhất nói với  Phương Lan Thiên, hắn đương nhiên nhìn thấu người trước mắt đang hoài nghi mình, bất quá…”Tính nhẫn nại của ta không phải thực tốt.” Hắn ghét nhất những người khác đối đãi chính mình như vậy, có việc cầu người, thế nhưng còn như thế.

Phương Lan Thiên cả kinh, thiếu chút nữa đã bị tâm ma xâm lấn, “Trước đem Phương Nghị mang về.” Hắn biết Phương Nghị phải đi tìm con gái của mình, cũng không ngờ, hắn thế nhưng trọng thương trở về.động tĩnh Lang tộc không nhỏ, rất nhiều người đều thấy được tình huống thiếu chủ lang tộc sinh tử không rõ, đều cảm thấy rất kỳ quái, cũng không nói gì thêm.

chuyện, gia tộc mặt kiêng kị nhất gia tộc khác can thiệp, cho dù rất nhiều người đều tò mò, nhưng là không có  ngăn bước mình.

Những người khác đem Phương Nghị dẫn trở về, mà  Phương Lan Thiên cũng không khả năng tiếp tục đãi ở trong này, hắn thực lo lắng thương thế Phương Nghị.

Phương Thần thấy bọn họ đều đi rồi, không  nghĩ gì, sau đó bảo cùng cha mình, người kia cũng hiểu được, hai người bọn họ đứng lên, đồng thời rời đi vị trí lang tộc.

một đại bộ phận Lang tộc đều đi rồi, còn lại một mảnh trống rỗng, nhưng có các trưởng lão ở trong này chủ trì đại cục.

ngày đầu tiên Phương Dịch  , căn bản sẽ không có đi, hắn  không thích loại so đấu nhàm chán này.

“Oa! Thực  mời gọi!” Phương Dịch  nhìn đến sắc mặt nam tử xám trắng, tùy thời đều có khả năng tắt thở, trong lòng không khỏi cảm thán  cuộc so đấu kịch liệt.

Tuy rằng  Phương Lan Thiên cũng muốn hắn tham gia so đấu, nhưng hắn không có hứng thú, hơn nữa hắn mới sinh ra, cũng không muốn bị thương.

Người của Lang tộc rất khẩn trương, thầy thuốc cũng dùng sức mạnh của mình trị liệu Phương Nghị, lại phát hiện sức mạnh của bọn họ, căn bản không đi vào.

“Tộc trưởng, chúng ta không có cách nào.” người Trị liệu áy náy mà nói, lúc này bọn họ rất thống hận chính mình, không trị liệu được cho thiếu chủ.

Phương Lan Thiên nghe đến câu đó, cả người lui lại mấy bước, “Ngươi nói Nghị nhi hắn?” Đây là lần đầu tiên hắn gọi Phương Nghị như thế  , trước kia đều là nghiêm khắc gọi tên  người thừa kế, tuyệt đối sẽ không để cho hắn xuất hiện ngoài ý muốn.

“Thiếu chủ không biết trúng lực lượng gì, chúng ta căn bản liền không có cách nào loại trừ, thậm chí cổ sức mạnh kia còn cắn nuốt.” Người nọ vẻ mặt áy náy mà nói, trong ánh mắt của hắn đều là bi thương.

Nếu thiếu chủ bọn họ ngoài ý kia đối lang tộc bọn họ đem là đả kích thế nào.

“Không! Không! Nhất định phải cứu hắn!” ánh mắt  Phương Lan Thiên điên cuồng, sức mạnh có xu thế bạo đi.

“Tộc trưởng, ngươi có thể hỏi vài vị khách nhân một chút, có lẽ bọn họ sẽ có biện pháp.” Thấy mình tộc trưởng như thế này, cũng hiểu được hắn bị đả kích.

Phương Triệu Nhất cùng Phương Thần tại vừa mới ngồi xuống, liền nhìn đến bóng dáng  Phương Lan Thiên, “Bùm…” Một tiếng, trực tiếp quỳ xuống.

“Phương tiên sinh, trước đều là lỗi của ta, cầu ngươi, cầu ngươi nhất định phải cứu cứu Nghị nhi!” lúc này bên trong đôi mắt  Phương Lan Thiên, đều là bi thống. Vì nhi tử, hắn chuyện gì đều có thể làm.

Trước kia hắn cho rằng họ thiếu chủ lang tộc, tuyệt đối sẽ không xuất hiện ngoài ý muốn, nhưng  người xuống tay, còn có có thể là con gái của mình.

Phương Thần kinh hãi, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?!

” sức mạnh trên người Phương Nghị tương tự cùng hư vô, nhưng không có mạnh như vậy.” Phương Triệu Nhất ôn nhu mà giải thích với con trai mình, về phần  Phương Lan Thiên, hắn không thèm nhìn.

Chương 212: Chuyển nguy thành an

Phương Triệu Nhất không phải một người mang thù,  ý tưởng Phương Lan Thiên chỉ có trong nháy mắt, nhưng hiện tại  bọn họ có quan hệ hợp tác, điều này làm cho trong lòng của hắn không thoải mái.

Khi có việc cầu người, tộc trưởng lang tộc, thế nhưng sẽ như thế này. Kỳ thật sau đó ngẫm lại, như thế cũng không gì đáng trách, dù sao bọn họ cùng lang tộc không có nhiều quan hệ, bất luận kẻ nào cũng không tin tưởng người xa lạ.

Phương Lan Thiên tiếp tục nói, “Phương tiên sinh, cầu ngài…” Lúc này hắn thật là rất hối hận, biết rất rõ ràng con gái của mình có tâm trả thù tâm, còn làm cho bắt nàng đi Phong sơn, nếu không, cũng sẽ không xuất hiện chuyện như vậy.

Hắn chỉ có một nhi tử, cũng chỉ có một người thừa kế, một khi Phương Nghị phát sinh cái gì ngoài ý muốn nói, toàn bộ lang tộc… lang tộc coi trọng huyết thống, coi trọng truyền thống, lại hủy ở trong tay của mình.

Nếu cần toàn bộ lang tộc có thể  làm nền cho nhi tử, vậy hắn sẽ thả tay. Trước kia mình quan tâm nhi tử quá ít, mới không có hưởng thụ thiên luân chi nhạc.

Phương Thần thấy hắn thực đáng thương, hơn nữa trong mắt đều là hối hận, càng thêm quan trọng là …, Phương Nghị là bằng hữu bọn hắn, nếu bằng hữu gặp nạn, vậy tuyệt đối sẽ không khoanh tay đứng nhìn.

“Ngươi đi ra ngoài trước, chúng ta thương lượng một chút.” cần phải chịu giáo huấn  , Phương Thần cũng không phải một  người nhân từ, nhưng cha mình như thế này, hắn hơi lo.

Nghe được hắn nói như vậy, dù Phương Lan Thiên rất lo lắng, nhưng không có cách nào, dù sao hiện tại hắn có việc cầu người.

Chờ người kia  ra ngoài, Phương Dịch  thản nhiên mà nói, “Xứng đáng!” Đây là kết cục của việc dung túng, lúc này ánh mắt của hắn có chút ảm đạm, hiển nhiên cũng muốn nhớ đến chuyện của mình.

“Phụ thân…” Phương Thần nắm tay cha mình, giọng điệu của hắn rất nhu hòa.

Phương Lan Thiên hoài nghi mình làm cho bọn họ rất mất hứng, nhưng có từng chuyện một,Phương Nghị đối với bọn họ rất tốt.

Phương Triệu Nhất nhìn nhi tử, trong tròng mắt thâm thúy, toàn bộ đều là thâm tình, “Ta biết, chờ một chút liền đi, nhưng…” Tạm dừng trong chốc lát, mới tiếp nói, “Thần Thần, ngươi mới là lực lượng trị liệu, mà ta là cắn nuốt.”

Nếu thật sự muốn đến cứu ngườinói, nên con trai mình tương đối lợi hại.

Phương Dịch  nhìn phụ tử hai người, trong không khí phấn hồng sắc quyển quyển, chỉ cần là người có ánh mắt, cũng có thể nhìn rõ ràng.

Phương Lan Thiên không có chờ bao lâu, sau đó hai người Phương Thần cùng Phương Triệu Nhất đi ra, liền tới chỗ Phương Nghị.

Phương Lan Thiên có chút kỳ quái, cứu người không phải Phương Triệu Nhất sao?! Như thế nào là thanh niên này?! Mặc dù là như thế, nhưng trên mặt của hắn lại bình tĩnh.

trên tay Phương Thần tản ra lực lượng thản nhiên, sau đó dẫn vào trong thân thể Phương Nghị ở, trán của hắn thượng dần dần mà xuất hiện một tầng mồ hôi, quả nhiên như cha mình nói, cổ sức mạnh này thực ngoan cường, muốn tiêu diệt hoàn toàn, cần thời gian nhất định.

Trong phòng ngoài tiếng thở, thanh âm còn lại đều nghe không được, cũng không biết thời gian qua bao lâu, rốt cục Phương Thần buông tay.

“Thần Thần…” Phương Triệu Nhất vội vàng mà ôm nhi tử suy yếu, vươn tay ra, phát hiện sức mạnh hắn tiêu hao, cuối cùng một lòng thả lỏng xuống dưới.

Kỳ thật hắn sẽ làm như vậy, cũng là  để rèn luyện năng lực nhi tử,  nếu không, khó có thể đối phó Chiêu Hoa.

Cho dù hắn có chuẩn bị, Chiêu Hoa chỉ cần có hành động gì bất lợi với Thần Thần, bẫy rập lập tức sẽ khởi động, đến lúc đó hắn muốn chạy cũng sẽ không đơn giản như vậy.

Phương Thần suy yếu mà lắc đầu, “Hắn đã muốn không có việc gì, chúng ta trở về đi.” Hắn cần thời gian để khôi phục sức mạnh của chính mình, may mắn hắn có không gian, thời gian cùng phương diện này hoàn toàn không giống,  nếu không, không biết sẽ chậm trễ bao lâu.

“Cám ơn.”  Phương Lan Thiên phát hiện ngoài hai chữ này, hắn thật là không biết nên nói cái gì con mình có thể bình an vô sự, điều này làm cho một lòng hắn yên ổn xuống dưới.Đáp lại hắn là bóng dáng Phương Triệu Nhất đi xa, mà một ít thầy thuốc lang tộc, kiểm tra thiếu chủ mình, cũng cho  Phương Lan Thiên một cái khẳng định thuyết phục.

Bọn họ đều không rõ Phương Thần rốt cuộc là lợi dụng biện pháp gì chữa khỏi Phương Nghị, nhưng hắn cũng biết, có một số việc, bọn họ không thể tùy tiện hỏi.

Tống Hạo Thiên vốn dĩ tính toán ngày hôm sau liền tấn công lang tộc, lại phát hiện đại bộ phận sức mạnh lang tộc đều tại chỗ cũ, thậm chí cuộc đấu hình như là thiếu rất nhiều người, thậm chí thiếu chủ lang tộc trực tiếp bỏ quyền.

Hắn cảm thấy quái dị, dù sao so đấu như vậy, đối tứ đại gia tộc bọn họ mà nói, là cơ hội thực khó được.

“Phụ thân.”  buổi tối Tống Vinh về đến nhà mặt, lại phát hiện cha mình gọi về, vì thế đi vào thư phòng.

phụ tử hai người nói chuyện, đại đa số đều là lựa chọn phòng này, chứng minh chuyện bọn họ nói  có liên quan đến Tống gia, cần thận trọng.

Tống Hạo Thiên nhìn thoáng qua nhi tử,  đối với tân sinh đời nầy hắn  rất vừa lòng, “Ngồi đi.” Ngữ khí của hắn, nghe không ra cảm xúc dư thừa, nhưng điều duy nhất có thể xác định chính là lúc này, tâm tình hắn thật sự không được tốt lắm.

Tống Vinh hướng cha mình hồi báo cho tình huống trận đấu, đồng thời phân tích dị động tộc khác, “Lang tộc biểu hiện rất kỳ quái.”

Phương Bình đi ra ngoài, sau đó kích động trở về chuyện, mình biết, nhưng ở trong lòng hắn cũng không nghĩ Phương Bình có thể trực tiếp hạ độc thủ với Phương Nghị?! Cho dù nữ nhân này rất lợi hại, nhưng chỉ huấn luyện mấy tháng, thật sự có thể một kích đánh chết Phương Nghị sao?!

“Nhất định là thiếu chủ lang tộc bị trọng thương, sức mạnh lang tộc mới có thể như thế.” Tạm dừng trong chốc lát, Tống Hạo Thiên nói tiếp, “Hay là lang tộc bọn họ đã nhận ra nguy cơ?”

Nếu thật sự như mình đoán, hoàn toàn có thể thành lập. Lần này Người của Lang tộc bọn họ không có biểu hiện gì, đối với toàn bộ lang tộc mà nói, là đả kích trí mạng.

“Ta xem Phương Bình bên kia có động tĩnh gì không, Phương Nghị bị thương, hẳn cùng nàng có quan hệ rất lớn.”  Tống Vinh mặc dù có điểm không thể tin được, nhưng khi nữ nhân nổi điên, chuyện gì đều có thể làm đi ra.

Lang tộc đối đãi Phương Bình như vậy, lấy tâm ghen tị của nữ nhân kia, chỉ sợ  sẽ không từ bỏ ý đồ, nếu không, như thế nào sẽ nguyện ý hợp tác cùng Tống gia?!Tống Hạo Thiên hơi gật đầu, “Nữ nhân kia phải cẩn thận, ta cuối cùng là cảm thấy trên người của nàng có bí mật không thể cho ai biết.” Đã chiếm được trận pháp lang tộc Phương Bình đã không có giá trị lợi dụng, chỉ cần nàng có thể an phận thủ thường mà thôi.

Một  người chết với một người bị vứt bỏ,  giống nhau là, không có nhiều tác dụng, nhưng Phương Bình đã từng là Đại tiểu thư lang tộc, lang tộc rất nhiều người, tình cảm đối với nàng rất là phức tạp.

lúc này Phương Bình đang tại tu luyện sức mạnh của chính mình, ngày mai khi nàng lên sân khấu, nàng muốn cho phụ thân bọn họ nhìn rõ, mất đi chính mình, là bọn hắn tổn thất.

nàng từng rất lo lắng ca ca của mình,  sau đó nghe Chiêu Hoa nói, đối hắn đã không có tình cảm gì.

Một cái phế vật tu vi kém mình, có tư cách gì giáo huấn chính mình?! Nếu không phải hắn muốn xuống tay với mình nói, Chiêu Hoa cũng không đối hắn như thế, có thể nói, chuyện này, cùng nàng không có bất cứ quan hệ nào.

Chiêu Hoa nhìn sức mạnh màu xám trên người Phương Bình càng ngày càng đậm, ý cười trong mắt cũng càng ngày càng sâu. Phương Nghị  chết hay không, hắn một chút cũng sẽ không quan tâm, chỉ cần Phương Bình cùng lang tộc tan vỡ là được.

Nếu  Phương Lan Thiên đủ nhẫn tâm nói, thì Phương Bình đối với lang tộc không có một chút tổn hại, vì đâu… trước kia Hắn cũng quan sát  Phương Lan Thiên rất lâu, phát hiện người này có chút không quả quyết, hơn nữa lại sủng ái con gái của mình,  nếu không làm sao có Phương Bình hôm nay?!

Phương Bình từ nhỏ đến lớn muốn cái gì, phụ thân của nàng đều sẽ hết sức mà cho nàng, do đó tạo thành tính cách tự đại mãnh liệt, cho nên một khi phụ thân của nàng biểu hiện ra một mặt không đồng dạng như vậy, năng lực thừa nhận cũng rất kém, cho rằng đều là ca ca của nàng sai, do đó đi lên con đường cực đoan.

Chiêu Hoa biết nguyên nhân này đó, cũng hiểu được kết quả, nhưng hắn không tính toán nói cùng Phương Bình. Ngay cả mình tốt tâm nhắc nhở nàng, nhưng lấy tính cách nữ nhân này, tuyệt đối sẽ không thỏa hiệp, thậm chí còn sẽ ngày một trả thù thậm tệ hơn, cho rằng người oán hận nàng.

“Đông đông đông…” Tiếng đập cửa vang lên, sau đó liền xuất hiện  thanh âm Tống Vinh.

Chiêu Hoa chọn chọn lông mày, Tống gia có lẽ cảm thấy được mình có tồn tại, nhưng chỉ cần hắn không hiện thân nói, mà ngay cả Phương Triệu Nhất cũng không có khả năng tìm được chính mình.

Phương Bình tu luyện đi ra, phát hiện Chiêu Hoa đã  đứng đó”Tiến vào.”

Mỗi lần mình tu luyện, Chiêu Hoa đều sẽ bảo hộ giúp mình, miễn cho những người khác quấy rầy, hiện tại như thế này, trừ khi Tống gia có chuyện khẩn cấp.

Tống Vinh phát hiện sau một ngày không thấy, tu vi Phương Bình càng thêm cao thâm, hơn nữa trên mặt cùng trên người của nàng, đều tản ra không khí màu xám, điều này làm cho trong lòng của hắn có chút kỳ quái, cũng có chút lo lắng.

Hắn ăn chơi trác táng, đồng thời cũng là thiên tài gia tộc, may mắn Phương Bình hiện nay còn ở trong tay của bọn họ nếu không một nữ nhân như vậy lực phá hoại nên tương đối lớn.

“Ngươi có chuyện gì không?” đôi mắt Phương Bình, ngoài âm trầm càng thêm âm trầm, thậm chí tròng mắt màu đen, lúc này đã có dấu vết màu xám, ánh sáng màu đỏ chợt lóe. Thanh âm của nàng thản nhiên, nghe không ra một chút ít tình cảm, giống như tất cả mọi thứ đối với nàng mà nói, đã không có bất cứ ý nghĩa gì.

“Ta muốn cùng ngươi nói một chút chuyện, đây chính là trận đấu ngày mai xảy ra một chút trạng huống…” Thấy người  kia khác thường,  Tống Vinh vội vàng mà nói, “Trước kia là người của Lý gia, lúc này lại biến thành Phương gia.”

Kỳ thật an bài như vậy, cũng là bọn họ bố trí, bọn họ vì muốn xem phản ứng Phương Bình.

“Là ai?” sắc mặt Phương Bình có chút dao động, nhưng dò hỏi.

“Phương Thần.”  Tống Vinh chậm rãi phun ra hai chữ.

Chương 213: Thần Thần uy vũ

Phương Bình kinh ngạc nhìn Tống Vinh, “là do ngươi an bài trước đi?”

Nàng đối với Phương Thần cũng tràn ngập hận ý, nàng hiểu được, người này căn bản liền không phải người mình có thể tùy tiện động, dù sao bóng dáng, muốn có Phương Thần. Một khi mình làm chuyện thương tổn hắn, còn không biết bóng dáng sẽ làm chuyện gì.

Tống Vinh vẻ mặt tươi cười mà trả lời, “Ngươi cảm thấy ta có bản lĩnh như vậy sao?” Tạm dừng trong chốc lát, mới tiếp tục nói, ” Tống gia không có biện pháp như vậy.” Hắn một chút không có nói sai,  vì một số người biến mất nên thứ tự thi thành như vậy.

Phương Bình nghĩ đến cuộc đấu trước kia, ngược lại không có cách nào gian lận, “Ta đã biết.” Nàng không cam lòng liền để cho Phương Thần làm như vậy, như vậy với nàng mà nói, một chút tác dụng cũng không có.

Nàng sẽ tham gia cuộc đấu lại, bởi vì muốn phụ thân bọn họ nhìn xem, tu vi mình tuyệt đối lợi hại hơn so với ca ca, so với hắn càng…

Hiện tại Phương Bình sẽ không xem  Phương Nghị thế nào, từ khi hắn bị thương, lang tộc cùng mình đã không có quan hệ.

Tống Vinh dặn dò vài câu quan sát địa phương quái dị trong gian phòng, lại phát hiện cái gì cũng không có, chẳng lẽ hết thảy đều do bọn hắn đoán mà thôi?!

Chờ người đi, bóng dáng Chiêu Hoa nháy mắt liền xuất hiện trước mặt Phương Bình, “Ngươi cùng Thần Thần tiếp xúc, vừa lúc có thể cho ta cơ hội.” Hắn vốn đang tính toán cần một đoạn thời gian rất dài, ngược lại cũng không ngờ ngày mai là có thể tiếp xúc.

Phương Bình gắt gao mà cau mày, “Ta cần  cho hắn thắng sao?” Cho dù nàng không có giao thủ cùng  hắn, nhưng nàng biết sức mạnh của mình rốt cuộc ở nơi nào.

Nghe được lời như vậy, trong mắt Chiêu Hoa thoáng hiện vẻ châm chọc, “Không cần, ngươi trực tiếp cùng đánh nhau Thần Thần, hơn nữa ngươi cho là…” Thấy trước nữ nhân mắt không hiểu lời mình, hắn mới tiếp nói, “ngươi có thể đánh thắng Thần Thần sao?”

Hắn cần Phương Bình tiêu hao lực lượng Thần Thần, kể từ đó, hắn mới có thể xuống tay.

trong lòng Phương Bình rất không thoải mái, nhưng trên mặt lại cái gì không có biểu hiện, nàng cũng biết, đây bóng dáng, có tình cảm với Phương Thần. Lúc trước vì hắn muốn mình đi đón Phương Thần, mà còn dẫn hắn đi vào gian phòng của mình, lúc này mới có chuyện.

Phương Bình không cảm thấy hối hận, vì không có giết  được Phương Thần mà ảo não mà thôi.

Nếu nàng biết bóng dáng đối có tâm tư như vậy với Phương Thần nàng kia là tuyệt đối sẽ không làm như vậy.

Chiêu Hoa cũng mặc kệ Phương Bình nghĩ  cái gì, quân cờ mà thôi, khi hữu dụng, khiến cho nàng tiến đến, chờ Thần Thần bị mình giam cầm, tất cả mọi thứ đều đã trần ai lạc định, về phần Phương Triệu Nhất… Hắn muốn đem người giết cũng không phải chuyện đơn giản như vậy.

Rất nhiều khi, Chiêu Hoa đều cảm thấy tâm tư của mình thật quái dị, trước kia đem Phương Triệu Nhất yêu đến linh hồn, hiện tại lại muốn giết tử, bởi vì hắn là tình địch lớn nhất.

“Nếu hắn có cái gì tổn thương nói, cùng ta không quan hệ.” Phương Bình nghiêm túc mà nói, nàng cũng không muốn bị bóng dáng trách tội. công pháp Nàng tu luyện, đều là hắn cho mình.

“Tốt.” trong lòng Chiêu Hoa, Phương Thần dư dả đối phó Phương Bình, căn bản là không cần dùng hết khí lực của mình.

Phương Bình nói như thế nào cũng là mới tu luyện, mà Phương Thần lại là hoàn toàn không giống, không chỉ mình, rất nhiều người đều không phải là đối thủ của hắn.

tâm tư hai người khác nhau, cũng đạt thành hiệp nghị.

Tống Vinh đối với hành vi cưa Phương Bình cảm thấy cổ quái, lại tra không đến b tin tức có giá trị. Tỷ như công pháp nàng tu luyện, cùng lang tộc hoàn toàn không giống.

khi Phương Nghị thức tỉnh lại, liền nhìn đến sắc mặt cha mình tiều tụy, hắn không hề biết mình đi một vòng ở quỷ môn quan.

“Phụ thân…” Hắn nhỏ giọng mà hô, vừa nghĩ tới việc muội muội mình làm, ánh mắt liền có điểm ảm đạm.

Bọn họ là huynh muội từ nhỏ cùng nhau lớn lên, vì cái gọi là quyền thế, nàng có thể phản bội tộc nhân của mình, có thể sát hại thân nhân của mình, kể từ đó, còn không biết kết quả sẽ như thế nào…

Phương Lan Thiên nháy mắt liền thức tỉnh lại, nhìn sắc mặt nhi tử tái nhợt, trong mắt đều là hương vị đau lòng, “Nghị nhi, ngươi cảm giác như thế nào?”Đều là bởi vì mình sủng ái, mới có chuyện sau này.

Phương Nghị lắc đầu, “Đã không vấn đề gì, phát sinh chuyện gì sao?” Trừ một khắc mình té xỉu ra còn lại cũng không biết.

Phương Lan Thiên cũng không nói gì thêm, để cho Phương Nghị nghỉ ngơi, chuyện cuộc đấu lại không cần hắn lo lắng.

khóe miệng Phương Nghị mấp máy, nhưng trong lòng cảm giác đến đau thương, xem ra phụ thân của hắn, cũng không tính toán truy cứu chuyện muội muội mình, một khi đã như vậy nói, vậy hắn không có cái gì đâu, nhắm hai mắt của mình, hắn phát hiện trong miệng một mảnh chua sót.

“Dựa vào cái gì?” Phương Dịch  bất mãn mà lên án, rõ ràng hắn liền không tính toán tham dự đấu tranh giữa lang tộc, hiện tại cho mình đi dự thi là có ý gì?!

Phương Triệu Nhất híp hai mắt của mình, “Như thế nào? Ngươi không muốn?”

Hắn nhìn trận đấu, mình và Thần Thần đều có tên, này thật trùng hợp, thật sự quá mức đi… Vì thế hắn liền quyết định để choPhương Dịch  thay thế mình đi, dù sao dịch dung đối với mình mà nói, rất đơn giản.

” quy tắc Trận đấu cũng không phải là ngươi muốn sửa là có thể sửa.” Phương Dịch  không có lập tức cự tuyệt, khí thế người nam nhân này, đối với mình mà nói, rất áp lực.

Phương Triệu Nhất trào phúng mà nhìn người trước mắt, tiếp nói, “Ai nói là thay đổi quy tắc? Ta là muốn ngươi thay thế ta dự thi!”

“Cái gì?” Phương Dịch  có chút giật mình mà hỏi ngược lại.

Phương Triệu Nhất nắm tay nhi tử, sau đó nhìn Phương Dịch  , “Thay thế ta đến  dự thi, ta muốn bên người Thần Thần.” Thực rõ ràng ngươi không đi cũng phải đi.

Phương Dịch  nhìn bọn họ, nháy mắt liền hiểu được là xảy ra chuyện gì, “Được rồi, nhưng chuyện còn lại, liền giao cho các ngươi tới giải quyết.” nam tử trước mắt, là tuyệt đối sẽ không  để cho Phương Thần rời tầm mắt của mình, nếu cùng có trận đấu cùng giờ với Thần Thần, kia…

Hắn cũng không phải ngu ngốc, có lẽ đây là một âm mưu, về phần bọn họ sẽ thao tác như thế nào  , ngày mai sẽ biết đến nhất thanh nhị sở.

Phương Thần nghĩ muốn nói gì, cuối cùng nên đem lời trong cổ họng nuốt xuống, hắn cũng biết ngày mai có âm mưu gì chờ đợi mình, cũng sẽ không  trái lời phụ thân, dù sao chuyện lần trước, đã muốn làm cho trong lòng bọn họ có một tầng bóng ma.Ngày hôm sau  Phương Thần khi đứng ở sân đấu, nhìn đối thủ, hắn nở nụ cười, thật sự là ngoài ý liệu, đối thủ của hắn dĩ nhiên là —— Phương Bình.

Nữ nhân này cùng dịch dung, nhưng đối với mình mà nói, không có chút khác nhau nào.

“Phương tiểu thư, ngươi tính toán hoàn toàn phản bội lang tộc sao?” Phương Thần mỉm cười dò hỏi.

cả người Phương Bình đều tản ra lực lượng màu xám, “Cái đó và ngươi không quan hệ…!” Câu này nói vừa xong, nàng đã muốn rất nhanh mà công kích đi lên.

Phương Thần nhìn lực lượng trên người nàng phát ra, cùng sức mạnh giam cầm của mình có chút bất đồng, nhưng nhất định là cùng một gốc, cũng biết nữ nhân trước mắt, khẳng định cùng Chiêu Hoa có liên hệ.

Thân thể hắn hơi hơi mà dời một cái, Phương Bình thất bại.

khi Phương Triệu Nhất nhìn đến Phương Bình, khóe miệng gợi lên, lộ ra cảm xúc trào phúng, thì ra là thế… Trách không được…

Phương Lan Thiên cũng nhìn thấu con gái của mình, trong ánh mắt của hắn mặt có do dự, lại có lo lắng. Ngay cả nữ nhi làm chuyện như vậy, nhưng không nghĩ nàng thật sự chết đi.

Trên trận đấu, Phương Bình hình như là nghé con nhảy nhót, mặc kệ là công kích, sức mạnh hay cận chiến, nàng đối không có tạo thành một chút thương tổn với Phương Thần, ngược lại là không khí màu xám trên người nàng càng ngày càng đậm hậu, mà bên trong đôi mắt, lại là thoáng hiện thích huyết.

Phương Thần cảm thấy thời gian không sai biệt lắm, trên tay bắt đầu đánh kết ấn, hắn hoàn toàn mất đi kiên nhẫn với Phương Bình.

“Dừng ở đây!” miệng Phương Thần nói như thế, mà trên người của hắn tản ra lực lượng mầu trắng ngà, trực tiếp tiếp hướng Phương Bình đánh đi.

“A…!” Phương Bình lớn tiếng kêu to một tiếng, trên người nàng giống như đụng tới năng lượng khủng bố, làm cho nàng cảm giác rất khó chịu.

“Thủ hạ lưu tình!”  Phương Lan Thiên hô to.

người Tộc khác, nhìn đến  hành vi Phương Lan Thiên như vậy tử sắc mặt mỗi người đều dị thường cổ quái. chuyện rõ ràng như thế, tộc trưởng lang tộc, thế nhưng còn giúp người Tống gia?! nguyên nhân  là gì.

Phương Thần dừng lại, nhân từ giờ khắc này, Phương Bình đột nhiên bộc phát, thân thể của hắn, hóa thành không khí đỏ như máu, trực tiếp hướng Phương Thần tập kích.

Những người khác đều ồ lên, không chút nào có nghĩ đến, đây chính là đại biểu Tống gia dĩ nhiên là Người của Lang tộc.

trong nháy mắt Phương Thần đã bị huyết vụ hồng sắc bao vây, mà Phương Triệu Nhất đã sớm biến mất tại chỗ cũ.

Phương Thần nhìn một mảnh lực lượng màu xám, liền hiểu được là xảy ra chuyện gì, “Như thế nào? Chiêu Hoa, ngươi còn muốndẫn ta đi sao?” Hắn biết sức mạnh của mình là thế nào, ngay cả không có thể đối phó Chiêu Hoa, nhưng có thể kéo dài thời gian.

bóng dáng Chiêu Hoa, lúc này xuất hiện tại trước mặt Phương Thần, hắn muốn giết người này nên cần tiêu phí công phu nhất định.

“Như thế nào? Ngươi sẽ nguyện ý sao?” Chiêu Hoa híp mắt nói, sau đó lực lượng chung quanh, rất nhanh liền hướng Phương Thần tập kích.

Phương Thần bắt đầu không ngừng mà khống chế sức mạnh của mình, chống cự cổ sức mạnh giam cầm, lực lượng hư vô, đối với hắn mà nói, vẫn có chút miễn cưỡng, nhưng hắn tin tưởng cha mình, chỉ cần mình kiên trì xuống dưới, hắn nhất định sẽ đến.

Hai cỗ sức mạnh lại không ngừng mà chiến đấu, mà Phương Thần bởi vì mất đi ưu thế, bắt đầu dần dần bị sức mạnh màu xám ăn mòn, mà tươi cười trong mắt Chiêu Hoa, càng ngày càng sáng lạn.

Chương 214: Rơi bẫy rập

khóe miệng Phương Thần lộ ra một độ cung quỷ dị, hắn có thể rõ ràng mà cảm giác đến không khí cha mình, mà Chiêu Hoa hiển nhiên không có phát hiện.

Chiêu Hoa đang chuẩn bị tươi cười, còn không có cười, lại phát hiện sức mạnh màu xám ăn mòn Phương Thần cũng rất nhanh liền biến mất không thấy, mà không gian hắn của hắn …

Chiếu Hoa vội vàng mà điều động lực lượng hư vô, không làm gì được thì hắn đi vào như thế nào, tất cả như là đá chìm đáy biển, thậm chí không có một chút ít gợn sóng.

“Ngươi làm cái gì?” thanh âm Chiêu Hoa khàn khàn, hơn nữa hao tổn sức mạnh quá mức để cho hắn có chút phập phềnh không xong.

Phương Thần híp hai mắt của mình, lúc này không cần y làm gì, hết thảy chung quanh đều là hơi thở quen thuộc.

“Ngươi cứ nói đi?” trong thanh âm Phương Thần, mang theo tuyệt đối nhàn nhã, giống như không gian này đối hắn mà nói, không có một chút trở ngại.

Chiêu Hoa muốn đào tẩu trong không gian lại phát hiện thân thể của mình không di động chút nào, giống như bị người dùng thế lực bắt ép.

Quả nhiên một giây đồng hồ sau, liền nhìn đến bóng người Phương Triệu Nhất xuất hiện tại trước mặt Phương Thần, “Triệu Nhất…” bên trong đôi mắt Chiêu Hoa, thoáng hiện hoảng sợ vẻ mặt.

Hắn như thế nào cũng không thông, này Phương Triệu Nhất xâm nhập không gian của mình như thế nào, không để cho mình phát hiện.

Phương Triệu Nhất không nói gì, ôm con trai của mình, sau đó tràn ngập sát khí mà nhìn thoáng qua Chiêu Hoa, “Đi ra ngoài trước, chuyện của hắn có thể từ từ sẽ đến.” Nếu cầm tù ở trong này, Chiêu Hoa liền không thể dùng không gian hư vô để ra ngoài.

“Phương Triệu Nhất! Ngươi không thể đối với ta như vậy!” Chiêu Hoa lời còn chưa nói hết, liền nhìn đến bóng người của bọn họ hoàn toàn biến mất bên trong.

Phương Triệu Nhất một ánh mắt không có cho Chiêu Hoa, người này, mặc kệ là kiếp trước, hay kiếp này, đều cùng bọn họ dây dưa không ngớt, ngay cả như vậy nói, kia giữa bọn họ nên làm một cái kết thúc.

Hắn không rõ lắm vì cái gì ở đời trước, linh hồn thế nhưng có thể tránh được mình truy tung, thậm chí còn tại kiếp này, tạo thành phức tạp lớn cho bọn hắn.

Có chút quỹ đạo vận mệnh, hắn biết được rất rõ ràng, nhưng là không hoàn toàn dựa theo kiếp trước làm việc như vậy.

Lang tộc cùng người tộc khác vì nhìn đến Phương Thần cho Phương Bình tự bạo, chờ nổ mạnh ngừng sau, còn lại Phương Thần đứng ở trên sân đấu, nổ mạnh khủng bố đối với hắn một chút ảnh hưởng không có.

nhãn thần Phương Lan Thiên dị thường đau thương, khi nhìn về phía Phương Thần, cũng có chút ngăn cách.

Ngay cả bọn họ là khách nhân lang tộc, nhưng Phương Thần thế nhưng giết con gái của mình, chuyện này, mặc kệ nói như thế nào, trong lòng đều có tồn tại to lớn.

Phương Thần cũng mặc kệ những người khác đang suy nghĩ gì, hắn đi trở về bên phụ thân kia, chờ cuộc đấu chấm dứt, bọn họ là có thể trở lại thế giới cũ.

sắc mặt Tống Vinh nhìn Phương Thần có chút phức tạp, nổ mạnh như vậy, cho dù là chính mình, cũng không khả năng lông tóc vô thương, vì Phương Thần nhưng không có bị một chút ảnh hưởng.

Không phải sức mạnh Phương Thần quá mức lợi hại, vì Phương Bình nổ mạnh như vậy, nhìn qua khủng bố, thực tế là…, cũng có thể nhìn đến sân đã bị hủy, phỏng đoán mặt sau căn bản liền không thành lập.

Hắn phải đem chuyện này nói cho cha mình biết, nếu lang tộc thật sự có cao thủ lợi hại như thế, họ xâm chiếm lang tộc cũng không có chỗ tốt.

Tống gia cũng chỉ muốn mở rộng thực lực của chính mình, nhưng điều kiện tiên quyết là bọn hắn có năng lực như vậy,nhưng là Phương gia… ngoài ý liệu bọn họ, thế nhưng có ba khách khanh lợi hại như thế.

Kỳ thật tính công khai, ngoài tộc nhân Phương thị, người còn lại, hình như cũng sẽ không dùng họ Phương, đây là sự thật mọi người đều biết. Lúc trước bọn họ phỏng đoán Phương Triệu Nhất chẳng qua là người ở bên trong thâm sơn, đối tình huống này đó căn bản liền không hiểu, vì nhìn tình huống hiện tại, chuyện cũng không phải đơn giản như vậy.

Tống Vinh nếu như là một cái bao cỏ, Tống Hạo Thiên tuyệt đối sẽ không đem vị trí thiếu chủ cho hắn, ăn chơi trác táng đối với hắn mà nói, là một vỏ bọc tốt.
Phương Thần thi xong, hắn cùng phụ thân không có muốn tiếp tục ở tại chỗ này.

“Phụ thân…” Phương Thần chưa có cách xem nhẹ ánh mắt Phương Lan Thiên, điều này làm cho tâm lý của hắn mặt dâng lên cảm xúc cảnh giác.

tộc trưởng Lang tộc, không quả quyết, thậm chí cực độ ích kỷ.

Rõ ràng vì Phương Bình phạm sai lầm, sau khi nàng chết, tộc trưởng lang tộc, hình như là trách cứ đến trên người của bọn họ.

sát khí trên người Phương Triệu Nhất chợt lóe, sau đó ôn nhu mà nói, “Sẽ không có chuyện gì.”

Phương Lan Thiên tốt nhất thức thời, nếu không, hắn không để ý tự mình hủy toàn bộ lang tộc. Từ đời trước bắt đầu, liền phát hiện bọn họ hết là lực cản, đều là bởi vì lang tộc, vì kiếp này, hắn tuyệt đối sẽ không tại thỏa hiệp, sẽ không nhịn nữa.

Những muốn người gây bất lợi với con trai bảo bối, cho dù là lang tộc, một cái hắn cũng không bỏ qua.

Phương Dịch là ví dụ tốt nhất, lúc trước tu vi của hắn không đủ, lại bị Người của Lang tộc, giam cầm mấy vạn năm thời gian, hiện tại người yêu của hắn, còn không biết có đầu thai hay không đã?! Hoặc là cũng sớm chết.

Phương Thần hơi hơi gật đầu, đối với Phương Nghị, mình đã làm tốt, bọn họ muốn đối phó mình nói, vậy hắn tùy thời phụng bồi.

lúc này trong lòng Phương Lan Thiên rất phức tạp, hắn cũng hiểu được, nữ nhi sẽ có kết cục như vậy, hoàn toàn là gieo gió gặt bảo, huống chi hiện tại lang tộc đối mặt Tống gia như hổ rình mồi.

“Phương tộc trưởng…” Tống Vinh không biết khi nào thì đi lại, trên mặt của hắn đều là nụ cười thân thiết.

sắc mặt Phương Lan Thiên trở nên khó coi, nhưngnên khống chế được tính tình mình, “Không biết Tống gia thiếu chủ đại giá quang lâm, có chuyện gì không?” Hắn tuyệt đối sẽ không cho rằng Tống Vinh sẽ tốt tâm mà nói chuyện cùng hắn.

nụ cười trên mặt Tống Vinh không thay đổi, trong lời nói cũng là như thế, “Phương tộc trưởng, ta chỉ cảm thấy lang tộc các ngươi nguy hiểm …” Kỳ thật một ít thủ đoạn châm ngòi, không nhất định có tác dụng, nhưng có thể tại trong lòng người khác còn lạimột mầm mống.

“Như thế nào nguy hiểm?” Phương Lan Thiên bất động thanh sắc hỏi ngược lại.
“Chẳng lẽ ngươi không biết là Phương Triệu Nhất xuất hiện thực khả nghi sao?” Tạm dừng trong chốc lát, mới tiếp tục nói, “Phương Thần biến mất không thấy? Mà Phương Dịch là từ đâu trong ra tới? Này hết thảy ngươi cũng biết sao?”

“Bọn họ cứu thiếu chủ lang tộc, tại rừng Huyền Vụ, tin tưởng tộc trưởng cũng biết, cái kia nơi cũng không phải là người thường có thể đi.” Tống Vinh gằn từng tiếng nói, cho dù mình muốn khuyên nhủ phụ thân, nhưng hiểu được hắn sẽ không dễ dàng buông tha kế hoạch của chính mình.

Một khi trong lòng Tộc trưởng lang tộc thừa nhận nhất định áp lực, cùng Phương Triệu Nhất trở mặt khi, Tống gia bọn họ cũng có cơ hội.

“Chuyện này, chúng ta đều có chủ trương!” Phương Lan Thiên nói với Tống Vinh, “Tống thiếu chủ nên quan tâm chuyện tộc nhân mình nhiều hơn một chút.” Rất rõ muốn đuổi người.

Phương Lan Thiên đương nhiên biết người trước mắt này, châm ngòi ly gián mà thôi.

Ngay cả hắn đối Phương Thần sinh ra ngăn cách, nhưng biết bọn họ là từ nơi khác tới, mượn dùng mình trận pháp muốn trở lại cố hương thuộc về mình, kể từ đó, hắn không có ngăn cản.

Tống Vinh cũng không nói gì thêm, hắn nói, về phần sẽ sinh ra hiệu quả thế nào, cùng mình không có quan hệ.

Phương Triệu Nhất bọn họ trở lại bên trong phòng, liền tính toán xử lý Chiêu Hoa chuyện.

“Giết hắn.” Phương Thần nói với Phương Triệu Nhất.

Phương Triệu Nhất lắc đầu, “Ta muốn hắn vĩnh viễn đều ở lại bên trong hư vô, vĩnh viễn cũng không khả năng đi ra.” Giết một người, đối với hắn mà nói, dễ như trở bàn tay, nhưng muốn chịu đựng vĩnh viễn cô tịch, cuối cùng chỉ sợ sẽ điên điên, chậm rãi tra tấn ý chí Chiêu Hoa mới là điều hắn muốn làm.

Phương Thần nhún nhún vai, đối với mình quyết định của phụ thân, hắn không có ý kiến.

Khi Chiêu Hoa xuất hiện trước mặt phụ tử bọn họ hai người, vội vàng mà lao đi ra, nhưng lực lượng hư vô, đối hắn mà nói, áp lực đến không có cách nào phá tan. Hắn cũng biết, mình rơi vào trên người Phương Triệu Nhất, quả thực là sống không bằng tử.

“Muốn giết tùy tiện các ngươi!” Chiêu Hoa giống như biết mình không có cách nào chạy đi, vì thế đối châm chọc mà nói với bọn họ.

Phương Triệu Nhất híp hai mắt của mình, tay chậm rãi buộc chặt, mà Chiêu Hoa vì cảm thấy cả người đều rất thống khổ, thậm chí ngoài điểm điểm hình thể hư vô, lại cái gì cũng không có, thậm chí dị thường suy yếu.

“Ngươi lấy tu vi của ta?” Chiêu Hoa gian nan mà nói, hắn có thể rõ ràng mà cảm giác đến thân thể đau đớn, vốn dĩ hắn không có thật thể, còn lại nguyên thần mà thôi. Một khi nguyên thần đã bị bị thương nặng, liền không phải chuyện đơn giản như vậy.

trên mặt Phương Triệu Nhất tràn ngập hận ý, “Đúng vậy, ta muốn nguyên thần ngươi từng chút chịu đựng cắn nuốt thống khổ, cuối cùng chết đi!” Như vậy thời gian chết, rất dài lâu.

“Ti bỉ!” Chiêu Hoa tràn ngập hận ý mà nhìn Phương Triệu Nhất, hắn như thế nào sẽ vì rung động trong nháy mắt, làm cho mình làm ra nhiều sai lầm như vậy! Đời trước lúc mới bắt đầu, hắn lại vô số lần có thể giết Phương Triệu Nhất, lại bởi vì yêu, cho nên không có xuống tay.

“Ti bỉ?” Phương Thần cảm thấy đây là chê cười tốt nhất cậu nghe được, “Bàn tới ti bỉ nói, tất cả mọi người trên đời so ra kém ngươi, Chiêu Hoa!” Lợi dụng mình đến tra tấn phụ thân, lợi dụng mình tới giết phụ thân, lợi dụng mình đến uy hiếp phụ thân, này hết thảy hết thảy, đều là Chiêu Hoa làm.

Chiêu Hoa cúi đầu, cỗ lực lượng trên người, lúc ẩn lúc hiện, nháy mắt liền bộc phát ra ánh sáng khủng bố.

Phương Triệu Nhất vội vàng mà bảo vệ con trai của mình, hắn cũng không ngờ Chiêu Hoa có dũng khí tự bạo, thậm chí còn tại sức mạnh hư vô hắn khống chế, thế nhưng còn có thể…

Phương Thần không có bị thương tổn, dù sao Chiêu Hoa vì nổ mạnh tại trong không gian hư vô mà thôi, cho hai người liếc mắt nhìn nhau, đều cảm thấy có chút đáng tiếc.

Chiêu Hoa là dạng tính cách gì, bọn họ đều rất rõ ràng, đến là cũng không ngờ hắn kiên quyết như thế.

Chương 215: Một tia nguyên thần

Phương Thần cùng Phương Triệu Nhất trực tiếp rời đi phòng cho dù Chiêu Hoa tự sát, đối với bọn họ không có một chút ảnh hưởng, bởi vì sức mạnh hư vô đã muốn ngăn cách liên hệ của bọn họ.

Chờ bọn hắn sau đi, một tia lực lượng màu xám, từ trong hư không mặt đi ra, hướng phương xa chạy đi, còn không có rời khỏi phòng lần thứ hai bị một cỗ sức mạnh cường hãn ngăn trở.

“Ha ha… Ha ha…” Cái nguyên thần kia không ngừng cười, muốn phá tan phong ấn trước mắt, lại phát hiện không có cách nào, cuối cùng chỉ có thể biến mất trên đời, mà chuyện này Phương Triệu Nhất bọn họ căn bản sẽ không biết đạo.

Trong hư không Hắc Dực, nhìn thoáng qua thiếu niên bên cạnh, “Hiện tại ngươi có thể đáp ứng hoàn toàn theo ta đi?” Hắn ở trong lòng nặng nề mà hít một hơi, hắn cùng Phương Thần bọn họ chỉ có tình duyên hai đời mà thôi, thậm chí liên trí nhớ của kiếp trước cũng không có, hắn liền…

Phương Tinh hơi gật đầu, đối với Phương Triệu Nhất cùng Phương Thần không tiếng động mà nói, “Tái kiến! Ca ca, ba ba!”

Kỳ thật Phương Tinh cho dù cùng Hắc Dực tiêu thất, nhưng bọn hắn vẫn luôn không có rời đi, mà Phương Tinh lợi dụng ưu thế của mình, trực tiếp uy hiếp hắc ám thần, người kia cũng thỏa hiệp, dù sao thiếu niên không cam nguyện rời đi, về sau cũng sẽ không có chỗ tốt.

nguyên thần Chiêu Hoa làm chuyện gì, bọn họ vẫn luôn cũng biết, chẳng qua bởi vì hắc ám thần không thể tùy tiện nhúng tay, mà tu vi Phương Tinh không đủ, căn bản lại không thể có thể trực tiếp tiêu diệt hắn. Sau đó Chiêu Hoa kế hoạch mình tự bạo, còn lại một tia nguyên thần, thừa dịp Phương Triệu Nhất bọn họ đều cho rằng hắn chết, tính toán đào tẩu, lại bị hắc ám thần trực tiếp tiêu diệt tại hư vô.

Hắc ám thần không có làm cái gì, để cho sức mạnh hư vô tại ép tia nguyên thần, nguyên thần suy yếu căn bản sẽ không sức mạnh chống cự lực lượng hư vô, tự nhiên mà vậy Chiêu Hoa đến chết, không bao giờ sẽ uy hiếp được Phương Triệu Nhất.

Nếu như không có Phương Tinh bọn họ vẫn luôn giám thị Chiêu Hoa nói, ngàn vạn năm sau, Chiêu Hoa sẽ lần thứ hai trở thành địch nhân của mấy người Phương Triệu Nhất, thậm chí sức mạnh càng thêm cường hãn.

Phương Triệu Nhất cùng Phương Thần đi tới, đồng thời hướng một bên nhìn lại, giống như là thấy được bộ dáng Phương Tinh cười rời đi.

“Phụ thân, về sau chúng ta có năng lực, đi tìm Tinh Tinhđi.” trong mắt Phương Thần tràn ngập thương cảm, nhưng đã có kiên định.

Hắn có linh độ không gian, thời gian nơi đó cùng bên ngoài không giống, tu luyện cũng nhanh rất nhiều.

“Ân.” Phương Triệu Nhất hơi gật đầu, hắn là sẽ không cự tuyệt con trai của mình.

Phương Lan Thiên đã muốn chờ Phương Triệu Nhất bọn họ, hắn biết, một trận đấu, là có thể làm cho bọn họ hoàn thành nhiệm vụ lần này.

Cho dù con gái của mình chết, nhưng mình hẳn là tuân thủ hứa hẹn, là tuyệt đối sẽ không đổi ý.

“Lang tộc trưởng lão đã muốn chuẩn bị tốt, ngày mai đại trận là có thể mở ra.” cho dù trong lòng Phương Lan Thiên có hoài nghi, nhưng nhưng biết tu vi hai người kia, không phải bọn họ những người này có thể tùy tiện đụng chạm, huống chi bọn họ còn cứu con trai của mình.

những Lang tộc khác, đối với việc Phương Bình sở tác sở vi, mỗi người đều lòng đầy căm phẫn, vì người đều chết hết, bọn họ cũng sẽ không tiếp tục truy cứu, dù sao bỏ mình đạo tiêu, oán hận cũng theo gió thổi đi, nhưng nàng lại không thể trở lại lang tộc bọn họ.

Một người đã muốn phản bội Người của Lang tộc, không có tư cách tiến vào phần mộ tổ tiên lang tộc.

“Cám ơn.” Phương Thần nhìn liếc nhìn Phương Lan Thiên, “Tốt nhất đề phòng Tống gia, đây là lời khuyên ta cho các ngươi.” dã tâm Tống gia, cũng không gần là như thế, nhưng này đó cùng bọn họ không có nhiều quan hệ, sau ngày mai, bọn họ là có thể trở lại thế giới của mình.

Phương Thần không rõ lắm rốt cuộc thế giới cũ đã trôi qua bao nhiêu năm, nhưng đó là nhà họ, là nơi ấm áp của riêng họ, bất kể như thế nào, đó là nơi bọn họ đặt chân mà, nguồn gốc của họ.

Phương Lan Thiên cười nhìn bọn họ rời thư phòng mình, sắc mặt trầm lên, kỳ thật thượng cổ đại trận có phải là … không gian di động hay không, chỉ có thể nhìn vận khí của bọn hắn, chuyện trước kia, cho tới bây giờ không có thử qua.

Phương Nghị nghe nói muội muội mình chết, trên mặt xuất hiện ưu thương, “Các ngươi nhanh như vậy bước đi?” Cho dù hắn cùng Phương Thần bọn họ quen không lâu sau, nhưng mình thật sự đem bọn họ trở thành bằng hữu, không thể tưởng được nhanh như vậy liền chia lìa.
“Nếu Phương Thần tiếp tục sống ở chỗ này nói, phụ thân của ngươi là dung không được người lai lịch không rõ.” Còn không có chờ Phương Thần trả lời, Phương Dịch đã muốn không khách khí nói.

ánh mắt Phương Lan Thiên cùng một số người, mình đã trải qua nhiều chuyện như vậy, mình nhìn xem nhất thanh nhị sở, hắn vì không thích người như vậy, rõ ràng cần bọn họ trợ giúp, lại giả thành bộ dáng ngụy quân tử, ngay cả hắn cũng biết, này đó hẳn là cùng Phương Bình có rất lớn quan hệ.

Nữ nhân kia nhiều kế hoạch như vậy, cuối cùng giỏ trúc múc nước công dã tràng, thậm chí còn để cho cừu nhân Phương Thần xuất hiện, mà Phương Triệu Nhất ghét ác như cừu sẽ bỏ qua nàng mới là lạ. Trước hắn không biết Phương Triệu Nhất vì sao cho mình thay thế hắn,chuyện đã xảy ra cho dù hắn không có nói rõ, nhưng là có thể đoán được.

trong tim của hắn, Phương Bình là tự tìm tử lộ, chẳng trách người khác.

Phương Nghị lập tức phải trả lời: “Các ngươi như thế nào sẽ nghĩ như vậy? Chúng ta căn bản đã muốn các ngươi ở tại chỗ này.” một câu nói kia tương đối suy yếu, hắn ngược lại thiệt tình mà hy vọng bọn họ đều ở tại chỗ này, nhưng phụ thân có lẽ chẳng phải.

Phụ thân của hắn, làm hết thảy đều là vì tộc nhân bọn họ, vì ích lợi lang tộc. Đúng vậy, Phương Triệu Nhất bọn họ rất lợi hại, nhưng ai cũng không biết, cổ sức mạnh này đối lang tộc là có hại, hay vô hại?! thoạt nhìn, bọn họ đều đứng ở mình bên này, nhưng sẽ có một ngày sẽ có xung đột ích lợi, khi đó…

“Rất nhiều chuyện, trong lòng chúng ta hiểu được là tốt rồi.” Phương Thần hiểu biết nhân tâm rất rõ ràng, mỗi người đều có một mặt ích kỷ, mà hắn cũng không ngoại lệ. Vì phụ thân, hắn có thể giết chết người bên cạnh mình, có thể cho mình biến thành bất cứ bộ dáng nào.

Phương Nghị muốn nói lại thôi, cuối cùng thận trọng mà nói: “Bảo trọng!” Hắn bởi vì có thương tích ngày mai không có khả năng đi đưa bọn họ.

Đợi cho Phương Triệu Nhất bọn họ trở lại trong phòng, Phương Thần nói với Phương Dịch: “Ngươi đến trong không gian, khi chúng ta qua cái khe thời không, còn không biết gặp chuyện gì.”

Phương Dịch nghĩ muốn nói gì, lại bị Phương Triệu Nhất ngăn trở, “Ngươi sẽ trở thành trói buộc!”

Nếu con trai mình mang theo không gian, hắn muốn để cho nhi tử mình đi vào, như vậy hắn một người sẽ càng thêm an toàn.

cho dù Phương Dịch biết Phương Triệu Nhất nói sự thật, nhưng trong lòng nên cảm thấy rất không phục. khi mới gặp Phương Triệu Nhất trước mặt như là người thường, không thể tưởng được nhiều năm như vậy, hắn đã muốn siêu việt hơn chính mình, quả nhiên người so người, tức chết người.

Phương Dịch thật sâu hô hút một hơi, liếc nhìn bọn họ, sau đó nói: ” ngày mai các ngươi phải cẩn thận, dù sao tâm tư lang tộc cũng không thuần.”Cho dù lang tộc rất trung tâm, nhưng bọn hắn cũng là sinh hoạt tại nguy hiểm

“Không có việc gì, người Tống gia, ngày mai sẽ hành động.” Tạm dừng trong chốc lát, Phương Triệu Nhất híp mắt nói, “Nếu người Phương gia không có tâm tổn hại chúng ta nói, Tống gia cũng không khả năng thành công, một khi…”

Đây là thí nghiệm đối với thái độ bọn họ, Phương Triệu Nhất cho tới bây giờ cũng không phải một người nhân từ, hắn tuyệt đối sẽ không cho phép người gây nguy hại cho bọn họ còn sống trên cõi đời này.

Về phần kết quả lang tộc sẽ như thế nào, cùng bọn họ không có nhiều quan hệ, nếu bọn họ đến hiện tại không có biến mất, vậy thuyết minh mặc kệ lang tộc như thế nào, đều sẽ có người truyền thừa.

Phương Dịch kinh ngạc nhìn thoáng qua Phương Triệu Nhất, sau đó nở nụ cười, đúng vậy, lấy cẩn thận của người nam nhân này, tuyệt đối sẽ không để cho chuyện ngoài dự liệu của hắn xảy ra.

Tống Vinh khuyên nhủ cha mình, để cho hắn hiểu rõ mới hành động.

“Nguy cơ cùng kỳ ngộ cùng tồn tại.” Tống Hạo Thiên nghiêm túc mà nhìn con trai của mình, con hắn lịch lãm nhiều, không thì làm sao có nhiều tâm tư như vậy

“Thế giới này vốn dĩ là nhược nhục cường thực, ngươi có thực lực nói, tự nhiên sẽ gồm thâu chủng tộc khác, mà chúng ta không ra tay, sẽ duy trì tình huống như vậy, chẳng lẽ ngươi sẽ cam tâm sao?” Tống Hạo Thiên dò hỏi.

Tống gia tại vị trí này lâu lắm, hơn nữa người Hải thị, hình như đều có tu vi, thế lực bọn họ càng ngày càng lớn mạnh, nếu có người đem bọn họ tổ chức lại một chỗ,sẽ có sức mạnh rất cường hãn.

“Không cam lòng.” Tống Vinh cũng hiểu được dã tâm mình, hắn cũng biết thực lực của mình rốt cuộc như thế nào, nên không nghĩ mạo hiểm.

Tống Hạo Thiên vỗ vỗ bên cạnh mình, để cho nhi tử tại ngồi xuống bên cạnh mình.

” hành động ngày mai, chúng ta nhất định sẽ thành công.” trong mắt Tống Hạo Thiên đều là tươi cười, về phần Phương Bình,trong lòng bọn họ không có một chút ít gợn sóng.

Tống Vinh đối với hành động này tràn ngập tin tưởng.

Phương Triệu Nhất cùng Phương Thần đi theo Người của Lang tộc, đến một chỗ phía sau núi, khi nhìn đến nơi này, bên trong đôi mắt hai người, đều có vi diệu biểu tình.

Đây là biến hóa trì hiện đại, chẳng lẽ đây mấu chốt liên hệ sao?!

Kỳ thật lại nói tiếp rất buồn cười, bọn họ đến đây, quay lại đều từ điểm bắt đầu này.

“Hai vị, chờ khi trận pháp khởi động, các ngươi liền nhảy vào bên trong trận pháp.” một trưởng lão nói với Phương Triệu Nhất.

Phương Triệu Nhất cùng Phương Thần thu hồi vẻ mặt mình, “Chúng ta đã biết, nhưng…” Câu nói kế tiếp nhưng không có nói tiếp, một số chuyện, nói ra không có bất luận ý nghĩa gì.

Phương Lan Thiên nhíu lông mày, hắn muốn cho bọn họ hành động, lại bị Phương Nghị ngăn trở, “Phụ thân! Bọn họ là bằng hữu của ta! Ngay cả ngươi yêu thương muội muội! Nàng chết, căn bản là cùng Phương Thần không có bất cứ quan hệ nào, ngươi vì sao còn muốn ra tay tại trung tâm trận pháp!?”

“Phụ thân! Ta vẫn luôn đều tôn kính ngươi! Thỉnh ngài thả bọn họ con một đường sống!” Phương Nghị thương còn không có nói xong liền quỳ xuống.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau