TRÙNG SINH CHI DỮ LANG CỘNG CHẨM

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trùng sinh chi dữ lang cộng chẩm - Chương 206 - Chương 210

Chương 206: Tầng hư không nứt ra

Phương Bình ưỡng ngực, “Ngươi cho là mình là ai? Còn có thể dụng hình?! Không cần quên, bây giờ ngươi còn tại lãnh địa lang tộc!” vài người lai lịch không rõ, tại chỗ bọn họ, làm càn như thế?!

Nàng là nữ nhi duy nhất của phụ thân, đây là chỗ nàng dựa vào.

Phương Tinh cảm thấy thực buồn cười, “Ngươi cho là hắn sẽ giữ gìn ngươi sao?” Nữ nhân này, thật sự thấy không rõ tình thế.

Phương Bình cắn môi không nói gì, nhưng ánh mắt của nàng lại nhìn về phía ca ca của mình.

Phương Bình rất khó xử, một bên là muội muội của mình, một bên là Phương Tinh chiếm đạo lý.

Phụ thân cho dù biết chuyện này thực khó giải quyết, nhưng tuyệt đối sẽ không nhìn muội muội của mình tử vong.

“Phương Tinh, chuyện này, cần cha ta ân chuẩn.” ánh mắt Phương Nghị kiên định mà nói, lang tộc bọn họ là không thể để kẻ nào tùy tiện nhúng tay.

Phương Tinh chọn chọn lông mày, “Ngươi nghĩ mình đang nắm quả hồng sao?” Cha mình không ở đây, Phương Nghị là có thể làm như thế sao?!

Phương Nghị lắc đầu, “Ta không có ý tứ này, hiện tại quan trọng nhất không phải là tìm được Phương Thần sao?”

Vài người đều không nói gì, trong không gian đều tràn ngập không khí áp lực.

Phương Thần nhắm hai mắt của mình, không ngừng mà tu luyện, hắn liền không tin tưởng, mình không phát được tin cho ai, hiện tại hắn có thể tưởng tượng, phụ thân rốt cuộc là dạng gì.

Trên người của hắn bắt đầu tản ra ánh sáng nhàn nhạt, chẳng qua rất nhanh liền biến mất đi xuống, hình như là bị hết thảy chung quanh cắn nuốt.

lúc này Phương Triệu Nhất đứng ở trên đỉnh núi, lần thứ hai nhìn lực lượng bốn phía, cho dù thực đạm hắn đã cảm giác đến này một cỗ không khí bất đồng không tầm thường.

Hắn không cho là nhi tử đã bị người bắt đi, chỉ sợ là vận dụng cái biện pháp giam cầm, cái kia dám thương tổn tới con trai bảo bối, hắn là tuyệt đối sẽ không buông tha bọn họ.

” nơi này…” Phương Triệu Nhất nhìn không giống người thường, lập tức liền xé rách không gian. Nếu như là tu vi trước kia, hắn căn bản sẽ không có bản lĩnh như vậy, nhưng hôm nay khác ngày xưa.

Phương Thần phát hiện có ánh sáng nhàn nhạt, nháy mắt liền mở hai mắt của mình, vận dụng lực lượng tự thân, bổ ra khe hở nhỏ ra, rất nhanh cả người liền nhảy đi ra ngoài.

“Phụ thân…” Đụng tới khí vị quen thuộc, Phương Thần trực tiếp ôm phụ thân thắt lưng, đôi mắt trong suốt, thoáng hiện ánh sáng ôn nhu.

lòng Phương Triệu Nhất cuối cùng là yên ổn xuống dưới, mấy ngày này, hắn hình sống như vài năm, lúc này bởi vì vận dụng sức mạnh quá độ, sắc mặt của hắn có chút tái nhợt, nhưng không ảnh hưởng tâm tình hắn lúc này.

“Thần Thần… Về sau không bao giờ hứa rời tầm mắt ta!” Phương Triệu Nhất trực tiếp đem nầng cằm con trai, thanh âm trầm thấp khàn khàn, tràn ngập bá đạo tuyệt đối.

Lần lượt mà nhìn đến nhi tử gặp được nguy hiểm, trái tim của hắn rốt cuộc không chịu nổi.

Phương Thần không trả lời, ôm cha mình, chứng minh tâm tình kích động lúc này. Khi bị nhố, hắn không xúc động như vậy, nếu không nói, cũng sẽ không xuất hiện chuyện như vậy.

cỗ lực lượng giam cầm kia, ảnh hưởng của hắn thật lớn.

Phụ tử hai người ngồi ở trên cỏ, hai tay giao ác, trong mắt nhau, đều là thâm tình.

“Là Chiêu Hoa.” Phương Thần nói ra hai chữ này, quả nhiên phát hiện thân thể phụ thân có chút cứng ngắc. Kiếp trước cho dù bị nhiếp hồn thuật lý do, nhưng hắn vẫn biết mình quan tâm cha mình nhất..

Tất cả mọi thứ kiếp trước vì một chữ tình. Nếu như mình không có yêu Chiêu Hoa nói, cũng sẽ không có chuyện phía sau, phụ thân hắn, người yêu của hắn, rốt cuộc là chịu đựng ủy khuất cỡ nào? Mới có thể mắt mở trừng trừng mà nhìn miifnh như thế?!

“Ta không có phát hiện tung tích của hắn.” Cũng không biết qua bao lâu, Phương Triệu Nhất lạnh lùng mà nói.

Có lẽ người nọ biết mình có thể đột phá kết giới, cho nên tại khi hắn đến, cũng đã tiêu thất. Người này, bất đắc dĩ mới không thể giết hắn, nhưng Hiện tại hoàn toàn không giống, mình nhất định cho hắn sống không bằng chết.Ban đầu nghĩ là Chiêu Hoa đã chết bên trong không gian, ngược lại cũng không ngờ, hắn còn sống, thậm chí cùng bọn họ sống trên một đại lục.

“Hắn lại mất tích.” Phương Thần hơi hơi mà hít một hơi, nếu Chiêu Hoa không chủ động xuất hiện kia lấy năng lực che dấu của hắn, căn bản là không phát hiện nổi.

Phương Triệu Nhất nghe con nói đáp lại “Đúng vậy, nhưng ta tin tưởng không lâu, chúng ta là có thể giết hắn.” Đây là địch nhân của bọn hắn, tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha hắn.

chuyện Lang tộc nhất định là người này khơi mào, nếu không… trong khi nghĩ đến đây ánh mắt nam tử thoáng hiện sát ý.

“Sức mạnh của hắn là giam cầm hư vô.” Phương Thần đem chuyện mình biết đến nói cho cấp cha mình.

Hắn cũng hiểu được, lấy tu vi mình, chống lại Chiêu Hoa nói, một phần thắng cũng không có.

Nghe đến câu đó, Phương Triệu Nhất hơi hơi mà nhíu lại lông mày, dĩ nhiên là giam cầm hư vô?! Trách không được trong thời gian ngắn, căn bản tìm được dấu vết hắn bố trí.

“Chúng ta tìm Phương Tinh đi, nếu không hắn sẽ lo lắng.” Phương Thần nói với cha mình, hắn cũng không muốn Phương Tinh xuất hiện ngoài ý muốn.

Lúc này trong phòng Phương Tinh, xuất hiện một nam tử, nam tử có gương mặt kiên cường,trên người không có không khí gì

“Ngươi là ai?” cả người Phương Tinh đều tản ra cảnh giác, dù sao tại tình huống này, phải cẩn thận cẩn thận, huống chi thái độ lang tộc, khiến hắn rất lo lắng.

Tu vi của hắn cũng không phải thấp, nhưng khi đối mặt một đám người, đây đối với mình mà nói, là chuyện bất lợi.

“Không phải ngươi gọi ta tới sao?” bên trong đôi mắt Nam tử, toàn bộ đều là ý cười, thậm chí ngồi xuống đối diện Phương Tinh. Dù cả người hắn như là một người bình thường chẳng qua hắn cũng không dám làm người biến mất, chỉ sợ chuyện không phải đơn giản như vậy.

Phương Tinh híp hai mắt của, “Ta khi nào thì…” Lời còn chưa nói hết, hắn đã nghĩ đến chuyện thần hắc ám.

“Ngươi là thần hắc ám?” Trong thanh âm của hắn đều là cảm xúc khẳng định, ngược lại cũng không ngờ, người này sẽ đến nhanh như vậy, hơn nữa cùng mình tưởng tượng hoàn toàn không giống.

Nam tử chọn chọn mình lông mày, cũng không trả lời Phương Tinh nói, “Có phải thế không, nhưng ngươi có thể xưng hô ta là Hắc Dực.”

Phương tinh chuyển động một vòng, nghĩ đến chuyện khác, “Giúp ta tìm ca ca.” mục đích là như thế, một khi tìm được ca ca của mình, những chuyện khác có thể giải quyết dễ dàng.“Vậy ngươi phải đi theo ta.” Hắc Dực cười nói, nhưng trong ánh mắt của hắn, lại không có chút ý cười nào.

Hắn biết thiếu niên ở trước mắt, có tình cảm với Phương Thần, chuyện này, có chút ra ngoài dự liệu của hắn.

Hắc Dực bố trí tất cả mọi thứ, đều là bởi vì Phương Tinh, một khi tình cảm người này không phải của mình, chờ khi hắn thức tỉnh, chỉ sợ mình cũng không làm gì được.

“Có thể.” Phương Tinh cũng không suy nghĩ, không mất thời gian tự hỏi trực tiếp đáp ứng người trước mắt.

Phương Tinh biết tu vi mình, cũng hiểu được ca ca là tuyệt đối sẽ không thích chính mình, trong lòng của hắn mặt chỉ có phụ thân. Nếu có thể cứu hắn nói, mình đáp ứng điều kiện của người này cũng không có cái gì.

“Nhưng ta còn có một cái điều kiện…” Phương Tinh không có lên tiếng, mới nói tiếp, ” đưa ca ca bọn họ trở lại thì ra thế giới.” Nếu là hắc ám thần nói, chuyện này đối với hắn mà nói, hẳn là rất đơn giản.

“Không được.” Hắc y trực tiếp lắc đầu, “Bọn họ có được cơ duyên, mà ngươi cùng ta không có thể nhúng tay!”

vận mệnh mỗi người cũng không nhất dạng, cho dù hắn có được năng lực như vậy, không thể tùy tiện quấy rầy quỹ đạo này.

trong lòng Phương Tinh có chút mất hứng, nhưng không có cách nào, “Trước cứu ca ca trở về…”

Lúc này Phương Tinh căn bản sẽ không biết, đó ca ca cùng ba ba, đã muốn trở lại.

Hắc y sớm chỉ biết chuyện này, vì lừa Phương Tinh đi theo mình đi. Nếu không phải bởi vì Phương Thần kia mình còn không biết chờ đến lúc nào.

Đây là chuyện phải diễn ra, hơn nữa kiếp trước, toàn bộ người đều chết, nên có rất nhiều oán linh, xã hội cổ đại này, phải đi theo quỹ đạo, nếu không, tương lai sẽ thay đổi.

khi Phương Thần nhìn đến Phương Tinh, lại phát hiện bên cạnh hắn thậm chí có một người xa lạ.

“Ca ca…” Phương Tinh muốn bổ nhào vào trong ngực ca ca của mình, đáng tiếc hắn còn không có di động, cũng đã bị ngăn trở.

ánh mắt Phương Triệu Nhất không tốt mà nhìn Phương Tinh, người nào đó sờ sờ cái mũi của mình, chuyện hắn đã đáp ứng, liền không thay đổi.

Phương Thần vươn ra mình tay, sờ sờ thiếu niên đầu, “Tinh nhi, ta đã không chuyện gì, ngươi không cần lo lắng.” Nhưng là ánh mắt của hắn lại nhìn hắc y.

Người này là ai vậy!? Nhìn dáng vẻ của hắn, cùng Phương Tinh hẳn là không quen thuộc.

Còn không có chờ Phương Tinh trả lời khi, Hắc Dực đã muốn trả lời, “Ta là Hắc Dực, bằng hữu Phương Tinh.” Hắn căn bản sẽ không nói gì, dù sao có một số việc, không nên cho Phương Thần biết.

“Phải không?” Phương Thần rõ ràng liền không tin tưởng, hắn cùng Phương Tinh sống mười năm thời một ánh mắt là có thể đoán đến một chuyện.

Hắc Dực không trả lời Phương Thần, hắn nghĩ hoàn toàn không cần phải trả lời.

trong mắt Phương Triệu Nhất, thoáng hiện mê muội hoặc, người này… cả người đều bên trong không khí hắc ám, nhưng lại sẽ không ảnh hưởng cảm quan của mình.

“Thần Thần, ngươi cũng mệt mỏi, chúng ta đi nghỉ ngơi trước.” Phương Triệu Nhất ôn hòa mà nói, thuận tiện cho Phương Tinh một ánh mắt, để cho hắn xem trọng nam tử bên cạnh hắn.

Phương Tinh thấy ánh mắt ca ca tràn ngập mệt mỏi, cũng không nói gì thêm, “Ca ca, ngươi đi nghỉ ngơi trước đi, đến lúc lại nói cho mọi ngươi biết.” Hiện tại lòng hắn cùng có thể trầm tĩnh lại, ca ca đã bình an vô sự.

“Không được! Hắn rốt cuộc là ai?!” tính cách Phương Thần rất quật cường, tuyệt đối không đem đệ đệ giao cho một người xa lạ.

Chương 207: Vì ca ca

Phương Thần cảm thấy rất kỳ quái, dựa theo thời gian mà nói, hẳn là chưa có bao lâu, ngược lại cũng không ngờ, Phương Tinh thế nhưng sẽ quen một người xa lạ.

trong không gian mười năm, Phương Tinh không có tiếp xúc cùng những người khác, như thế nào lại khẳng định có nhân tố khác.

Phương Thần không hiểu chuyện lắm, nhưng là không phải một người đơn giản, hắn cũng hiểu được rất nhiều chuyện đều có nhân quả.

Phương Triệu Nhất thấy con trai mình cố chấp như vậy, nhìn thoáng qua Hắc Dực nhỏ giọng mà nói, “Ta sẽ nói cho ngươi biết.” Nếu như mình không có đoán sai, người kia đối bọn họ mà nói, cũng là một nhân tố bất lợi.

Cho dù Phương Thần không nghĩ thỏa hiệp, nhưng từ trong đôi mắt Phương Tinh hắn nhìn thấu ý tứ cầu xin, nhất thời gắt gao mà cau mày mao, có lẽ là bởi vì mình.

Cuối cùng Phương Thần không cam mà để cho cha mình mang mình đi ra ngoài, còn lại hai người Phương Tinh cùng Hắc Dực.

“Có đi theo ta không?” Hắc Dực trực tiếp nói, hắn cũng không tiếp tục đãi ở trong này, như vậy sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh đã định.

Phương Tinh nghiêng đầu của mình, nhìn thoáng qua Hắc Dực, mới chậm rãi mà trả lời, “Chẳng lẽ không có thể ở lại một đoạn thời gian sao?” Mặc dù mình đã muốn thỏa hiệp, nhưng mình cũng mới vừa nhìn đến ca ca mà thôi, hơn nữa bọn họ còn có rất nhiều chuyện.

Hắn không nghĩ liền rời Phương Thần sớm như vậy, bọn họ còn không có chính thức mà xem qua thế giới này.

“Không thể.” Hắc Dực như đinh đóng cột mà phản bác.

Vốn dĩ hắn cũng sẽ không đến tinh cầu này, hiện tại lại bởi vì Phương Tinh.

Lúc trước hắn cũng muốn kéo dài thời gian, nhưng cần thiết, mình không có khả năng có không nắm chắc cơ hội tốt như vậy. Một khi hắn khôi phục ký ức sẽ giảm bớt hận ý đối với mình.

Phương Tinh cau mày, “Được rồi.” Hắn cảm thấy không cần cùng ca ca nói lời từ biệt, về sau bọn họ có cơ hội nên gặp mặt.

Hắc Dực thấy thiếu niên sảng khoái như thế, trong lòng thực vừa lòng, nháy mắt hai người liền biến mất tại chỗ cũ.

Phương Thần cho dù rất mệt mỏi, nhưng tính toán hỏi rõ ràng Phương Tinh chuyện.

trong lòng Phương Triệu Nhất có chút bất mãn, nhưng hắn có thể cảm nhận được, cổ hơi thở hoàn toàn tiêu thất, đại khái Phương Tinh cũng…

“Hắn là hắc ám thần, mục đích tới nơi này, là mang đi Phương Tinh…” 

Phương Triệu Nhất còn chưa nói hết lời, Phương Thần liền đứng lên, rất nhanh mà chạy hướng phòng Phương Tinh.

” rắc…” Một tiếng, cửa bị mà mở ra, quả nhiên đã không thấy bóng dáng bọn họ.

cả người Thanh niên đều tản ra không khí lạnh như băng, tròng mắt nồng đậm liệt hỏa. Hắn biết, chuyện này là Phương Tinh là tự nguyện đi theo người nọ đi, nếu không tuyệt đối sẽ không một chút động tĩnh cũng không có.

Có một người ôm lấy cậu, “Thần Thần, hắn không có khả năng không đi, cho dù ngươi ở đây, cũng không có cách nào.”

chuyện Hắc ám thần cần làm, không có một người có thể thay đổi.

bên trong đôi mắt Phương Thần, thoáng hiện hối hận có lẽ là bởi vì mình hoặc là…

Phương Triệu Nhất thấy nhi tử như thế này, trong lòng cũng rất khó chịu, chờ một đoạn thời gian sau, chuyện sẽ phai nhạt.

Vốn dĩ Phương Tinh sinh ra, vì bởi vì hắc ám thần hắn cùng nó có duyên không lâu, không có nhiều ít tình cảm, nhìn đến con trai bảo bối khổ sở như vậy, hắn cũng không chịu nổi.

Hai người đều lẳng lặng mà không có nói nói, người cũng đã đi rồi, hơn nữa lấy tu vi bọn họ, căn bản lại không thể có thể đuổi theo đi.

“Các ngươi thương cảm xong chưa?” Phương Dịch không biết từ chỗ nào nhẹ nhàng đi ra.Hắn muốn chế tạo thân thể của chính mình, lại phát hiện vô luận là Phương Thần, hay Phương Triệu Nhất, đều coi lời mình nói là không khí.

hai người Phương Triệu Nhất cùng Phương Thần đều nâng mắt, “Các ngươi lại không chế tạo thân thể cho ta, thời giờ của ta cũng không nhiều.” Trong thanh âm của hắn, không có phập phồng, cho dù rất không phục, cũng biết nguyên thần không có khả năng vĩnh viễn ở trong này.

Phương Thần nhíu lại lông mày, cho tới bây giờ hắn chưa từng nghĩ qúa Phương Dịch sẽ rời mình đi.

“Phụ thân…” Bọn họ phải tìm tài liệu, nếu không người bồi mình lâu như vậy, cũng sẽ biến mất trên đời gian.

Phương Triệu Nhất gật gật đầu, hiện tại Chiêu Hoa còn không có tìm được, hơn nữa bọn họ cũng cần nhân thủ.

chuyện Chiêu Hoa, hắn là tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ, cho dù là cuốn toàn bộ đại lục, hắn đều phải đem cái bóng dáng kia tìm ra.

trong thư phòng Lang tộc, hai phụ tử Phương Lan Thiên ở trong này nói chuyện.

Phương Lan Thiên rất tức giận với hành vi của con gái, rồi lại không biết làm thế nào, mặc kệ nàng làm sai chuyện gì, đều là thân nhân của mình, tuyệt đối không nguyện ý nhìn nàng xuất hiện ngoài ý muốn.

“Ngươi thân là thiếu chủ lang tộc, hẳn là nên nghĩ biện pháp giải quyết chuyện này.” Phương Lan Thiên cũng hiểu, trước mặt Phương Triệu Nhất không thể ra uy tại gia tộc này, huống chi còn xuất hiện chuyện Phương Thần.

Nếu tu vi Phương Triệu Nhất thấp hơn bọn họ, còn có thể lợi dụng sức mạnh giải quyết, hiện tại lại hoàn toàn không phải như vậy.

Nghe được cha mình phân phó như thế, sắc mặt Phương Nghị có chút phức tạp, cuối cùng đáp lại đạo, “vâng.”

Hắn cũng không rõ ràng muội muội của mình tại sao lại như thế này, nhưng hẳn là cùng tu vi nàng có quan hệ rất lớn, tự cao kiêu ngạo mới có thể tạo nên tính cách không coi ai ra gì của nàng.

Phương Nghị đi ra, dương quang bên ngoài rất sáng lạn, nhưng hắn lại cảm giác đến một cỗ gió âm lãnh hướng mình thổi tới.

Còn lại nửa năm, đại bỉ mười năm một lần bắt đầu, vì lang tộc bọn họ còn có công việc bề bộn như vậy.

“Phương Thần?!” Phương Nghị cho rằng hai mắt của mình xuất hiện ảo giác, sau đó định nhãn nhìn sang, quả nhiên là Phương Thần, vì thế rất nhanh mà nghênh đón.Phương Thần mỉm cười nhìn thanh niên trước mắt, “Ân, ta có chuyện cần ngươi hỗ trợ.” Về phần chuyện Phương Bình thiết kế, hắn tự nguyện đi, hiện tại bọn họ đều sống ở lang tộc muốn làm gì Phương Bình nên cần kế hoạch nhất định.

Tin tưởng người trước mắt, cũng biết bọn họ có lỗi với chính mình, vậy lợi dụng cơ hội lần này.

“Gấp cái gì? Chỉ cần ta có thể giúp, nhất định hết sức.” Phương Nghị chân thành mà nói, có lẽ thông qua cái này, có thể giảm bớt sai lầm của Phương Bình.

“Ngươi nhất định có thể giúp.” Sau khi nói xong, hắn liền đem tư liệu trên tay mình, trực tiếp ném cấp Phương Nghị, “Đây đều là đồ vật chúng ta cần,càng nhanh càng tốt.”

Bọn họ đi vào thế giới này, rất nhiều chuyện cũng không quen thuộc, nhưng lại đắc tội Tống gia.

Phương Nghị nhìn tên có chút giật mình, không có hỏi dùng làm cái gì, “Không thành vấn đề, sẽ mau chóng đưa tới cho các ngươi.”

trên mặt Phương Triệu Nhất đều là hàn khí khủng bố, Phương Nghị cũng không dám nói chuyện cùng hắn.

“Trở về!” Phương Triệu Nhất ôn nhu mà nói với con trai mình, Thần Thần đến hiện tại cũng còn không có nghỉ ngơi, vì Phương Tinh, sau đó lại vì Phương Dịch, ghen vị trong lòng của hắn, không ngừng mà bay lên.

Phương Thần lôi kéo tay cha mình, cùng Phương Nghị cáo biệt trở về đến phòng bọn họ.

Tống Vinh rốt cục khỏi hoàn toàn, đối với Phương Triệu Nhất bọn họ, đã sớm tràn ngập hận ý, từ nhỏ đến lớn, thiên phú cũng rất tốt, nên lần đầu tiên xấu mặt như thế, thậm chí liên phản kháng cơ bản cũng không có. Phụ thân của hắn không cho báo thù, muốn tại cuộc đấu mười năm một lần hung hăng giáo huấn lang tộc.

người Tống gia, đã sớm hy vọng lang tộc có thể biến mất trong lịch sử, nhưng mỗi lần có chuyện gì khi, vận khí của bọn hắn quá tốt như vậy, làm cho Tống gia bọn họ không có cách nào trực tiếp diệt trừ bọn họ.

Lang tộc cho dù đứng cuối cùng tứ đại gia tộc, nhưng rất lợi hại, bọn họ có lực lượng bí mật thuộc về mình, đó cũng là nguyên nhân gia tộc khác không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Tống Hạo Thiên nhíu lông mày, nhìn vẻ mặt tối tăm nhi tử, hỏi lại lần nữa, “Như thế nào? Chẳng lẽ lời của ta, ngươi cũng không nghe sao?” Cho dù thanh âm của hắn rất mềm nhẹ, nhưng có thể nghe ra cảm xúc không vui.

vài người Phương Triệu Nhất mình cũng gặp qua, trong đó một người không – cảm giác được không khí gì, người như vậy, một là người tu vi quá mức lợi hại, hai là người thường, nhưng bọn hắn hiển nhiên thuộc loại thứ nhất

Tống Vinh cúi đầu, cung kính mà trả lời, “Không có.” Hắn cho dù là Tống gia thiếu chủ, nhưng ở phụ thân trước mặt, vẫn có chút e ngại.

Tống Hạo Thiên nặng nề mà hít một hơi, “Bình thường ngươi làm cái gì, ta cũng sẽ không ngăn cản, nhưng hiện tại cùng trước kia hoàn toàn không giống.” Tạm dừng trong chốc lát, mới tiếp tục nói, “Ngươi cũng có thể hiểu được, có thể một kích liền đem ngươi đả đảo, tu vi của hắn, tuyệt đối là cấp bậc trưởng lão.”

Trước kia hắn, vẫn luôn đều lấy nhi tử làm kiêu ngạo, hiện tại cũng nhất dạng, nhưng lại không nguyện ý hắn xuất hiện ngoài ý muốn.

Nếu như không có người lợi hại hơn, họ cũng sẽ cố kỵ như thế lực Tống gia, nhưng vài người này lại không giống, bọn họ không có chút bối cảnh nào, cho dù giết nhi tử, cũng không tra được bọn họ ở nơi nào.

“Phụ thân, ta biết nên làm như thế nào, tuyệt đối sẽ không xung đột cùng bọn họ.” lúc này ngạo khí trên mặt Tống Vinh, hoàn toàn biến mất không thấy. Bọn họ cần phải hung hăng đả kích lang tộc, để cho gia tộc đạt được ích lợi, cá nhân, tạm thời có thể phóng tới mặt sau.

Tống Hạo Thiên vui mừng gật đầu, “Ngươi có thể như vậy là tốt rồi, một khi bọn họ không có lang tộc bảo hộ, dựa vào thực lực của chúng ta, muốn bắt bọn họ rất đơn giản.”

“Nhưng ngươi ngược lại có thể liên hệ Phương Bình.” Lang tộc phát sinh chuyện gì, những người này tự nhiên là có tin tức.

“Nàng?” Tống Hạo Thiên đối với nữ tử này là có một chút ấn tượng, nhưng lại không quá thích. Một cái nữ nhân kiều man bốc đồng, tin tưởng không có một người nam nhân nào sẽ thích hắn.

Tống Hạo Thiên gật gật đầu, “Đúng vậy, nàng cùng Phương Triệu Nhất bọn họ gây mâu thuẫn không nhỏ, mà Người của Lang tộc, tuyệt đối sẽ bảo hộ nàng, đến lúc đó ngươi…” Dư thừa nói cũng không nói gì, liền chứng minh mình có ý gì.

“Nàng sẽ làm việc vì chúng ta.” Tống Vinh híp mắt, khuôn mặt đều là ý cười.

Chương 208: Chiêu Hoa dã tâm

Phương Bình ngồi bên trong phòng của mình, bị cha mình cấm túc, chỗ nào không được đi. Nàng cũng biết đầu của mình bắt tại trên cổ, tùy thời đều có thể gặp nguy hiểm.

hết thảy đều rất quen thuộc, nàng ở trong này vài thập niên, cho dù là nhắm mắt lại, cũng biết chỗ nào bày cái gì. Lúc trước Phương Thần tiến vào trong, phút chốc liền biến mất không thấy, hết thảy đều ra ngoài ngoài ý liệu của nàng.

Nàng cũng rõ ràng, bóng dáng đang lợi dụng chính mình, nếu không nói, cũng sẽ không có chuyện hôm nay.

“Bóng dáng! Đi ra!” Phương Bình lớn tiếng mà hô, đáng tiếc đáp lại nàng chỉ có một mảnh không khí yên lặng, cái gì cũng không có.

Phương Bình từ nhỏ nghĩ muốn cái gì là có thể được đến cái đó, lúc này đây thái độ phụ thân, thái độ ca ca, còn có thái độ tộc nhân, đều làm cho trái tim nàng băng giá, giống như tất cả mọi thứ đều đảo điên.

Khi đó ca ca mang về vài người, thiếu chút nữa khiến cho mình chết đi, lúc trước phụ thân căn bản liền không phải như thế này, thậm chí đem bọn họ đều giết, vì lúc này đây… Phụ thân hình như là co đầu rút cổ vào mai rùa, một chút đều không dám phản kháng Phương Triệu Nhất.

bên trong đôi mắt Phương Bình, đều tràn ngập hận ý, nàng chán ghét cảm giác bị nhốt ở trong phòng, nàng sẽ nổi điên.

“Phóng ta ra ngoài!” Phương Bình trực tiếp gõ cửa, thanh âm cũng khàn khàn.

lang tộc trông coi cửa phòng, liếc nhìn nhau một người trong đó rất nhanh mà rời đi, dù sao tiểu thư bọn họ, cũng không phải là người bọn họ có thể đắc tội.

Quả nhiên thời gian không lâu, Phương Lan Thiên đã đến chỗ nữ nhi. Đối với Phương Triệu Nhất, cũng không phải sợ hãi, vì ích lợi lang tộc phía trên nữ nhi mà thôi, huống chi chuyện lần này, vốn dĩ vì nữ nhi làm không đúng.

“Răng rắc…” Một tiếng, cửa bị chậm rãi đẩy ra, mà Phương Bình đang tiếp tục đập cửa, lập tức bỏ tay xuống.

“Phụ thân…” Phương Bình ngồi lại, cho phụ thân tiến vào.

Phương Lan Thiên ngồi ở trên băng ghế, nhìn thoáng qua sắc mặt tiều tụy của nữ nhi, tâm của hắn cũng rất đau, nhưngcó một số việc, cần xử lý.

“Bình nhi, ngươi biết mình sai chưa?” Biết rất rõ ràng bọn họ là không nên đắc tội người đó, lại còn làm như vậy.

Phương Bình vẻ mặt không vui mà nhìn phụ thân, “Phụ thân, ta làm sai chỗ nào? Người nọ nói có thể trợ giúp ta lấy được thành tích tại cuộc đấu, mà hắn điều kiện của hắn là Phương Thần.” chuyện giữa nàng cùng bóng dáng, nàng là sẽ không nói cho phụ thân biết.

“Huống chi Phương Thần bọn họ cũng chỉ là người xa lạ mà thôi, phụ thân nếu không nhìn tại thể diện ca ca, chỉ sợ bọn họ sẽ không tốt như vậy.” 

Phương Bình tự nhận là không đoán được tâm tư cha mình.

ích lợi lang tộc bọn họ, đối với phụ thân mà nói, rất trọng yếu.

Phương Lan Thiên nghe được nữ nhi của mình nói như vậy sau, nặng nề mà hít một hơi, “Có lẽ cái bóng dáng kia muốn cắn nuốt chúng ta lang tộc, ngươi rốt cuộc hiểu hay không?” Ngay cả tu vi mình so ra kém cái bóng dáng kia, liền đủ để chứng minh sự lợi hại của nó.

Phương Lan Thiên không rõ mục đích bóng dáng là cái gì, nhưng rất nhiều chuyện, cũng có thể đoán được một phần. Có lẽ bọn họ cùng Phương Thần có ân oán, nhưng hiện tại kết quả chính là, Phương Triệu Nhất đem Phương Thần cứu ra, nhóm hắn lấy được thắng lợi.

Lang tộc hẳn là đứng ở bên nào, không cần hỏi cũng biết.

“Ta không hiểu! Ta không rõ!” thanh âm Phương Bình rất bén nhọn, “Phụ thân rõ ràng thương yêu mình nhất, vì sao lần này, tất cả mọi thứ đều phát sinh biến hóa!” Rất nhiều khi nàng sẽ cho rằng, phụ thân là cố ý như vậy.

Phương Lan Thiên nhìn nữ nhi như thế luống cuống, ngoài cách thở dài, hắn cũng không biết mình có thể nói cái gì.

“Ngươi đến phong sơn lang tộc đi.” Nơi này thật sự không thích hợp cho nữ nhi để cho cho nàng đi tĩnh tâm tu luyện.

Nghe được Phương Lan Thiên nói thế, Phương Bình trợn tròn hai mắt của mình, không thể tin, “Phụ thân, ngươi thật sự muốn đem ta cất bước?!” Phong sơn là nơi nào? Là phạm nới trừng trị người phạm sai lầm, nàng lại không có làm sai cái gì?!
Phương Lan Thiên đứng lên, không nghĩ tiếp tục nói cái gì cùng nàng, “Ngày mai liền xuất phát.” Hắn cảm thấy có chút mệt, nữ nhi biến thành như thế này, hắn có rất lớn trách nhiệm đều là bởi vì mình, thân là một cái phụ thân, hắn thật là không hợp cách.

hai người Phương Thần cùng Phương Triệu Nhất đối với việc Phương Lan Thiên xử lý Phương Bình như thế nào không có nhiều hứng thú, dù sao đây là lang tộc, còn có có thể là tổ tiên bọn họ, liền cho bọn hắn một lần cơ hội, hơn nữa càng thêm quan trọng là …, bọn họ muốn lợi dụng nữ nhân kia dẫn Chiêu Hoa.

“Chiêu Hoa thực thông minh.” Phương Triệu Nhất tựa vào trên ghế, mà trong ngực của hắn, lại là ái nhân.

Phương Thần đã muốn không có dư thừa thời gian sầu não chuyện Phương Tinh rời đi, dù sao nguyên thần Phương Dịch tùy thời đều có khả năng biến mất, hắn là không có khả năng mắt mở trừng trừng mà nhìn Phương Dịch như thế này.

“Hắn cũng biết tu vi mình so ra kém phụ thân, mới có thể tránh ở một bên.” Phương Thần sâu kín mà nói, không có diệt trừ địch nhân, vậy nhóm hắn một khắc cũng không thể thả lỏng, ai biết khi bọn họ ở trong tối, còn làm chuyện gì.

Phương Triệu Nhất không nói gì, thời gian dài như vậy, tình yêu của hắn với nhi tử, vì một chút cũng không biến hóa.

Phương Thần nâng hai mắt của mình, nhìn phụ thân, phát hiện trong ánh mắt của hắn mặt thoáng hiện sắc thái ái muội không rõ, nhất thời kinh ngạc, “Phụ thân?!” lời còn chưa nói hết cũng đã bị hôn lên.

Giữa hai người không có liên hệ thân mật nhất, phụ thân cũng bận tâm chính mình, hơn nữa bọn họ nên tại địa bàn người khác.

Phương Triệu Nhất không có nói cái gì, hết sức chuyên chú mà hôn người phía dưới.

“Phương Thần… Triệu Nhất…” Bên ngoài vang lên tiếng Phương Nghị, Phương Thần từ chối mộtphụ thân, rồi người kia cho dù bất mãn, nhưng không có tiếp tục.

sắc mặt Phương Thần có chút phiếm hồng, hắn đứng lên, sau đó đi mở cửa, “Có việc?”

Từ khi sau khi mình đi ra, đã chờ đợi ba ngày, tài liệu cấp Phương Nghị, cũng không thể tìn nhanh như vậy.

Phương Nghị không hề biết mình phá hủy chuyện tốt của người khác, trong ánh mắt của hắn mặt có kinh hỉ, ” tài liệu các ngươi muốn, đã xxong.” Nếu không phải đại gia tộc nói, muốn tìm mấy thứ này, thật là rất khó khăn.

rất nhanh Phương Thần để cho Phương Nghị tiến vào, mà sắc mặt Phương Triệu Nhất vẫn có chút không thoải mái, cuối cùng nghĩ đến nguyên thần Phương Dịch chán ghét có thể rời đi, mới tốt hơn nhiều.

“Đều ở trong sân.” Phương Nghị cười nói, trong lòng của hắn cao hứng là bởi vì rốt cục có thể cho hai người trước mắt buông tha muội muội của mình.Phương Triệu Nhất kiểm tra rất vừa lòng.

Phương Thần nhìn đến Phương Nghị thần sắc muốn nói lại thôi, vì thế dò hỏi, “Còn có chuyện gì sao?” Hắn cũng biết nam tử trước mắt rốt cuộc nghĩ muốn nói gì.

“Có thể tha thứ muội muội của ta không?” Phương Nghị hô hút một hơi thật sâu, mới chậm rãi mà nói.

“Lần này chúng ta có thể buông tha nàng, nhưng không có lần sau.” Tạm dừng trong chốc lát, Phương Thần tiếp tục nói, “Ta xin khuyên ngươi một câu, thả hổ về rừng đối với ngươi mà nói, vì rất bất lợi.” dã tâm của nữ nhân kia, hắn nhìn xem rất rõ ràng.

Phương Nghị bị nói có chút đỏ mặt, hắn nghiêm túc mà nói, “Cám ơn!” đạo lý Phương Thần nói, hắn cũng hiểu được, nhưng mặc kệ nói như thế nào, nàng đều là muội muội của mình, không có khả năng thật sự làm gì nàng?!

Giải quyết ân oán Phương Thần cùng lang tộc, Phương Nghị một lòng phóng xuống, hiện tại sắp đến cuộc đấu.

Phương Bình nhìn hết biểu hiện của bọn họ, cho dù tràn ngập oán hận, nhưng cũng biết lấy tu vi mình, căn bản lại không thể có thể đi ra ngoài.

“Ha ha…” Phương Bình nghe tươi cười quen thuộc, nhất thời sắc mặt dữ tợn lên, bên trong ánh mắt của nàng đều tràn ngập hận ý.

“Ngươi cái tên rùa đen rút đầu!” Phương Bình không khách khí mà mắng, nếu lúc này nàng có thể đụng chạm bóng dáng trước mắt, kia tuyệt đối không phải chỉ có nói miệng mà thôi.

Chiêu Hoa chọn chọn mình lông mày, hắn âm lãnh mà phản bác, “Tin hay không,ngươi nói thêm câu nữa, ta cho ngươi chết không có chỗ chôn.” Đối mặt những người khác, hắn không có kiên nhẫn tốt như vậy, đương nhiên Phương Thần ngoại lệ.

Kiếp trước, hắn yêu Triệu Nhất, thậm chí yêu đến bên trong linh hồn, chẳng qua kiếp này, hắn lại phát hiện tình yêu của mình, toàn bộ đều đến trên người Phương Thần.

Từ đời trước khi, hắn chỉ biết nam nhân kia yêu con trai của mình, chỉ có bắt lấy hắn uy hiếp, mới có thể làm hắn thống khổ.

Phương Bình rụt cổ một chút, nàng biết người trước mắt, tuyệt đối sẽ không nói giỡn.

Chiêu Hoa thực vừa lòng thái độ nữ nhân trước mắt, ” sức mạnh Phương Triệu Nhất cũng là hư vô, ngươi muốn khiêu chiến hắn ta là một chút cũng không để ý.” Ngay cả mình yêu Phương Thần, nhưng sinh mệnh không có, còn nói yêu cái gì?!

người Mình yêu, nhất định phải trảo ở trong tay của mình, chết cũng thế.

Phương Bình căn bản sẽ không biết cái gì là hư vô, “Ta hiện nay ở trong này, chuyện gì cũng không làm được, lại càng không nói đến cuộc đấu sắp bắt đầu!” Nghĩ đến việc mất hết cơ hội, hận ý trong lòng nàng đối với ca ca của mình, càng thêm mãnh liệt.

” một cái kết giới mà thôi, ngươi sợ cái gì?” lúc trước Chiêu Hoa không có xuất hiện, vì sợ hãi Phương Triệu Nhất phát hiện mình, hiện tại cũng không như thế, bọn họ còn không biết Phương Bình đã đến Phong sơn.

Phương Bình lập tức biết người trước mắt nhất định là có biện pháp, “Ta đây…” tu vi Nàng rút lui rất nhiều, chỉ có tăng lên mới không lo lắng nữa.

“Dựa theo công pháp của ta cấp ngươi tu luyện, đến lúc đó toàn bộ người trong cuộc đấu lại đều không phải là đối thủ của ngươi.” Chiêu Hoa ôn nhu nói, nhưng đáy mắt lại không có chút tình cảm nào.

Đối với một bao cỏ vừa có dã tâm, lại không có sức mạnh, hắn rất khinh bỉ.

Phương Bình có chút hồ nghi mà nhìn bóng dáng trước mắt, “Được rồi…” Sau đó liền ngồi xuống, bắt đầu tiến hành tu luyện.

Vốn dĩ công pháp lang tộc bọn họ, cần thời gian tích lũy rất dài, cái này lại không cần, hiện tại lại nhìn đến trên người của nàng, tản ra lực lượng màu xám.

Chiêu Hoa híp hai mắt của mình, rất nhanh… Rất nhanh Phương Thần sẽ lần thứ hai đến trong ngực của mình cho dù là Phương Triệu Nhất, cũng sẽ không có cách nào.

Chương 209: Âm mưu lẻn vào

tốc độ Phương Triệu Nhất rất nhanh khi Phương Dịch có được thân thể lần thứ hai, đã qua mấy vạn năm.

“Cám ơn!” Phương Dịch có chút nghiến răng nghiến lợi mà nói, hắn là cần thân thể một người cao lớn anh tuấn, mà không phải một thiếu niên mười ba mười bốn tuổi thanh tú nhu nhược, nhưng hắn cũng biết, chính là Phương Triệu Nhất đã xem mình như người chết, ít nhất không có đổi thành một người quái dị.

Phương Triệu Nhất thản nhiên mà nhìn tiểu thiếu niên trước mắt mình, “Không khách khí, cút đi.” Hắn cũng không muốn nhìn đến Phương Dịch, nếu không nói, mới sẽ không làm như thế đâu.

Phương Dịch mỉm cười nhìn thoáng qua Phương Thần, nhìn nhìn lại Phương Triệu Nhất, lập tức lắc đầu, “Ta và các ngươi phải về đến thì thế giới cũ, ngươi nghĩ một thiếu niên cái cái gì cũng không có thể làm cái gì đấy?” Mặt của hắn thực thanh tú, cấp người ta một loại cảm giác văn nhã.

“Ngươi – cái gì cũng không biết?” Lúc này Phương Triệu Nhất không khách khí mà phản bác đạo, nếu người này không có nguyên thân đã lợi hại như vậy, hiện tại đi… Chỉ sợ người bình thường đều không làm gì được hắn.

Phương Dịch không biết xấu hổ gật đầu, “Đương nhiên, cho dù thế, nhưng tuổi sinh lý là mới sinh ra, các ngươi thân là cha mẹ, như thế nào nếu không phụ trách đâu?”

“…” Phương Thần cảm thấy trán của mình treo đầy hắc tuyến, một căn căn gân xanh, nổi ra bên ngoài, thật không có nghĩ đến, Phương Dịch có được thân thể, là như thế … Như vậy làm người ta không vui nổi.

Phương Dịch chỉ sợ hai người bọn họ ghê tởm, càng muốn thoát khỏi chính mình, càng không có khả năng.

Ba người từ trong không gian đi ra, mà Phương Dịch trực tiếp chơi xấu bên người Phương Thần, mặc kệ Phương Triệu Nhất như uy hiếp tạo áp lực thế nào, đều thờ ơ.

Người sáng suốt sẽ biết bên cạnh Phương Thần là vạn vô nhất thất, tuyệt đối sẽ không xuất hiện ngoài ý muốn.

“Phụ thân, hắn là bằng hữu của chúng ta.” Phương Thần nặng nề mà hít một hơi, sau đó an ủi nam nhân nóng nảy trước mắt. Phương Dịch cố ý như thế này, cũng là bởi vì cha mình lý do, ai nói khi đó hắn không có thân thể.

Phương Triệu Nhất hừ lạnh một chút không có phản bác, hắn cũng biết, Phương Dịch giúp đỡ Thần Thần khi gặp nguy hiểm, nếu không, cũng sẽ không có hôm nay.

“Hai vị…” Người tới nhìn thấy Phương Dịch, trong ánh mắt rõ ràng liền có kinh ngạc, nhưng rất nhanh liền nói, ” tộc trưởng mời các ngươi đi qua.” Hắn cảm thấy kỳ quái, đây chính là vì sao không có lý do mà lại nhiều thêm một người.

Phương Triệu Nhất cùng Phương Thần liếc mắt nhìn nhau, đều từ trong mắt nhau, thấy được cảm xúc khó hiểu. Vốn dĩ chuyện Phương Bình giải quyết, hẳn là không cần bọn họ giúp?!

“Khẳng định không phải chuyện tốt.” Phương Dịch nói với hai người bọn họ, ở trên cái thế giới này, số lần hắn ra bên ngoài rất ít. Trước kia còn có Phương Tinh cùng chính mình, ngược lại cũng không ngờ cái tên ngu ngốc kia, đi cùng người ta rồi?!

Hắn không hiểu lắm,người thiếu niên kia đi theo một người xa lạ làm cái gì? Chẳng lẽ tại bên người cha mình cùng ca ca không tốt sao?! Hay là hắn thất tình?! Hoặc là bởi vì Phương Thần nói gì đó, cảm giác đến nản lòng thoái chí, cho nên đi tha hương?

“Ngươi tưởng tượng cái gì đâu?” Phương Thần tức giận mà nhìn ánh mắt quỷ dị của thiếu niên.

Cặp mắt hạnh nhân, không nhìn ra tức giận,thậm chí nhìn qua dị thường đáng yêu, chẳng lẽ hắn không có phát hiện phụ thân lại tản mát ra lãnh khí thực khủng bố sao?!

Phương Dịch lập tức hồi thần, thuận tiện lắc đầu, hắn đứng lên, đi theo mặt hai người Phương Thần bọn, vẻ mặt như có điều suy nghĩ.

Phương Lan Thiên phát hiện Phương Dịch, giật mình, nháy mắt liền biến mất không thấy, “Vị này chính là?”

“Phương Dịch.” thiếu niên rất có tính tự giác, tìm một vị trí, mình ngồi xuống, “Ta chỉ tới đả tương du (xem náo nhiệt), các ngươi không cần quản ta, ta trong suốt.”

Phương Lan Thiên ngồi ở một bên Phương Nghị, ánh mắt hỏi Phương Thần, rồi người kia cũng cho bọn họ một đáp án giống nhau như đúc.

“Hai vị là muốn phải về thế giới cũ sao?” hô hút một hơi, Phương Lan Thiên ôn hòa mà dò hỏi. Nữ nhi của hắn tại phong sơn, hẳn là sẽ không xuất hiện ngoài ý muốn, chờ nhuệ khí của nàng biến mất sẽ đem người tiếp đi ra.
Phương Triệu Nhất chọn chọn mình lông mày, “Đúng vậy, chẳng lẽ các ngươi có biện pháp?” Thiên hạ không có cơm trưa ăn không phải trả tiền, nếu vài người bọn họ muốn trở về nói, phải mượn lực lượng những người khác, đương nhiên, xuyên qua thời không, cũng không phải chuyện đơn giản như vậy.

” lang tộc có thượng cổ đại trận trăm năm,nhờ mười tám trưởng lão khởi động mới có thể mở ra đại trận, nghe nói có thể đem người truyền tống đến tương lai.” Tạm dừng trong chốc lát, Phương Lan Thiên nói, “Đương nhiên, cho tới bây giờ, còn không có người thử quá.”

“Điều kiện.” Phương Triệu Nhất cũng không vô nghĩa, dù sao tiếp tục đãi ở trong này, đối vớ bọn họ không có chỗ tốt.

Phương Lan Thiên rất thích người sảng khoái như thế, “Ta muốn các ngươi tham gia cuộc đấu trăm năm.” Mỗi gia tộc cũng có thể phái ra mười người, sau đó tứ đại gia tộc tiến hành tỷ thí.

“Bọn họ cũng biết chúng ta là ngoại nhân lang tộc?” Phương Thần buồn cười mà nhìn người trước mắt, chẳng lẽ lang tộc đã muốn xuống dốc đến cần ngoại nhân đến trợ giúp sao?!

Phương Nghị vội vàng mà phản bác, “Phương Thần các ngươi không phải Người của Lang tộc sao?” Hơn nữa bọn họ lang tộc có một tảng đá, chỉ cần là Người của Lang tộc, đều sẽ xuất hiện ánh sáng hồng sắc.

“Chúng ta có một tảng đá, là Người của Lang tộc chúng ta, là có thể chứng minh bên kia.” Phương Lan Thiên tiếp Phương Nghị nói, “Hơn nữa tứ đại gia tộc bọn họ, cũng còn có thể cho khách khanh tiến hành so đấu.” ý tứ rõ ràng, bọn họ không phải Người của Lang tộc, cũng có thể đi lên.

Phương Triệu Nhất híp hai mắt của mình, “Tốt, nhưng này sau đso nhớ rõ chuẩn bị đại trận.” Trận đấu đối với bọn họ mà nói, không có bất luận cái gì khó khăn, hơn nữa… Hắn còn muốn dẫn Chiêu Hoa ra.

Nghe được hắn như vậy, Phương Lan Thiên tùng một hơi, mà bên trong đôi mắt Phương Nghị, lại là thoáng hiện vẻ hưng phấn.

Rất nhanh một tảng đá đã bị người cầm lại đây, khi Phương Triệu Nhất bọn họ đem sức mạnh đưađi vào, căn bản sẽ không bị bắn ngược, điều này làm cho Phương Lan Thiên tin tưởng vài người này đều là Người của Lang tộc.

Chờ bọn hắn vài người trở lại phòng, nghẹn thật lâu rốt cục nói chuyện.

“Kỳ quái, thân thể chúng ta, hẳn là cùng lang tộc không có quan hệ.” Phương Dịch nhìn thoáng qua Phương Thần, nhìn nhìn lại Phương Triệu Nhất, rõ ràng bọn họ cũng có mê hoặc đồng dạng.

“Mặc kệ nó, dù sao chúng ta vì cần lên sân khấu là có thể.” đôi mắt Phương Thần sáng ngời không có những thứ tình cảm khác.

Phương Dịch gật gật đầu, dù sao bây giờ bọn họ có việc cầu người.tốc độ Phương Bình tu luyện rất nhanh, chờ một tháng sau, nàng đã khôi phục trình độ, điều này làm cho nàng vui sướng vô cùng.

“Có người tới tìm ngươi.” Chiêu Hoa tại một bên nhắc nhở đạo, khóe miệng gợi lên, một bộ trào phúng. Người của Lang tộc là không có khả năng đến bên này, hơn nữa sức mạnh của bọn họ, cũng không phải mình quen thuộc, liền chứng minh là…

Phương Bình thu hồi lực lượng, sau đó đứng lên, kết giới lang tộc, nếu không phải người rất lợi hại, căn bản lại không thể có thể mở.

“Phương đại tiểu thư.” Người tới có vẻ mặt kiệt ngạo, nhìn thoáng qua Phương Bình không có cảm xúc trào phúng.

Phương Bình kinh ngạc trừng lớn hai mắt của mình, “Ngươi tiến vào kết giới như thế nào?” Nàng quen Tống Vinh, tu vi người này, không có khả năng đột phá kết giới.

“Ta có cách vào.” Tống Vinh cười trả lời, “Đương nhiên Phương tiểu thư muốn đi ra ngoài nói, ta có thể mang ngươi đi ra ngoài.” Lang tộc đem nữ nhân này đến đây, đối bọn họ mà nói, cũng là một cơ hội rất tốt.

Phương Bình lạnh như băng mà phản bác đạo, “Đại lục này còn không có chuyện tốt như vậy đi?” Nàng ngồi xuống một bên, Tống Vinh mạo hiểm nguy hiểm tiến vào, nhất định là có chuyện gì cần mình hỗ trợ.

“Đúng vậy, chẳng lẽ Phương đại tiểu thư muốn cả đời đều bị nhốt tại cái chỗ này sao?” Tạm dừng trong chốc lát, mới nói tiếp, “Huống chi ta nhận được một tin tức, chính là Phương Triệu Nhất bọn họ, đem sẽ tham gia cuộc đấu lại, danh sách không có tiểu thư ngươi.”

Vốn dĩ là con gái Tộc trưởng lang tộc nói như thế nào đều sẽ có một danh ngạch, hiện tại như thế này, hiển nhiên là đem Phương Bình đuổi đi ra ngoài.

sắc mặt Phương Bình nháy mắt trở nên khó coi đứng lên, nàng cố gắng tu luyện như vậy, còn không phải là để so tài với ca ca sao, hiện tại như thế này, quả thực là…

Nàng hô hút một hơi thật sâu, mới khống chế được lửa giận. Kỳ thật chuyện như vậy, nàng sớm đã nghĩ đến,đúng không?!

“Ngươi muốn như thế nào?” Phương Bình híp hai mắt của mình dò hỏi, mục đích của nàng là giết Phương Thần mà thôi.

Tống Vinh vẻ mặt ôn hòa nói, “Cho ngươi tham gia cuộc đấu thì như thế nào? Thậm cùng ngươi chống lại người Phương gia?”

“Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là ngươi cho ta bản đồ bố trí kết giới lang tộc.”

Phương Bình cúi đầu của mình, khiến người kia thấy không rõ biểu tình trên mặt nàng, đối với Tống Vinh, nàng không có khả năng không tâm động.

“Ta cho ngươi thời gian suy xét, nhưng ngươi cũng biết, lúc này thời gian càng ngày càng gần.” Tống Vinh không nhanh không chậm mà nói, “Hơn nữa bọn họ hưởng thụ đãi ngộ cao nhất lang tộc, nhưng ngươi thì sao…” Câu nói kế tiếp không cần nói tiếp, là có thể kích thích nữ nhân trước mắt.

“Ta đáp ứng!” Phương Bình cắn răng đáp ứng nếu thân nhân của mình cũng đối đãi nàng như thế này, nàng cũng tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ.

tươi cười trong mắt Tống Vinh, càng thêm sáng lạn, “Tốt, hiện tại ngươi là có thể cùng chúng ta đi ra ngoài, hà tất đãi ở chỗ này?”

Phương Bình không có do dự chút nào, bước chân vào trận doanh của địch nhân.

Chiêu Hoa xuất hiện tại địa phương bọn họ biến mất, “Thần Thần, thật sự là trời cũng giúp ta, cho dù Phương Triệu Nhất tái lợi hại, cũng không khả năng ngăn cản cả một yêu tộc.”

Hắn nguyên bản còn tính toán bắt đầu lôi kéo yêu tộc khác,ngược lại cũng không ngờ, người này tự nhiên liền xuất hiện, thậm chí Phương Bình còn sảng khoái mà đáp ứng bọn họ như thế, trong cuộc đấu, không biết sẽ chết bao nhiêu yêu tộc, đến lúc đó chỉ sợ Hải thị sẽ tẩy bài một lần nữa.

Chương 210: Đêm trước so đấu

Phương Bình rời đi, không có một Người của Lang tộc phát hiện, bọn họ còn cho rằng Phương Bình đang nghĩ lại, chứng minh vật kia lợi hại.

“Ngươi còn ở đó sao?” Phương Bình đi vào nhà Tống Vinh, được đãi ngộ tốt nhất, không có một người dám khinh mình, thậm chí mỗi người đều rất cung kính.

trong khoảng thời gian này Phương Bình sống rất tốt, trước bởi vì có công pháp nàng cũng vẫn luôn tu luyện, tốc độ bay lên, Tống Vinh cũng rất giật mình, mặc dù là như thế cũng không có lộ ra vẻ mặt ghen tị.

bóng dáng Chiêu Hoa, chậm rãi xuất hiện tại trong tầm mắt Phương Bình, hắn cười nói, “Ta còn tưởng rằng ngươi đem ta quên rồi đó?” Đối với hưởng thụ như vậy, trước kia Chiêu Hoa cũng thử qua, chẳng qua hiện tại không có một chút hứng thú.

Kiếp trước khi, vì tra tấn Phương Triệu Nhất, hắn lợi dụng Phương Thần làm rất nhiều chuyện thương tổn hắn, đáng tiếc… Ngay cả Phương Triệu Nhất hận không thể giết mình, còn cố kỵ rất nhiều chuyện, hắn không dám hành động thiếu suy nghĩ, thẳng đến sau khi Phương Thần chết.

Kỳ thật khi đó hắn thật không có tính toán giết Phương Thần, vì kích thích Phương Triệu Nhất, mới có thể làm như thế, hắn muốn nhìn xem, người mình yêu chết ở trước mặt hắn khi, cái nam nhân kia sẽ có biểu tình gì.

Thời gian có thể thay đổi hết thảy, Chiêu Hoa cũng cho là mình yêu Phương Triệu Nhất, đáng tiếc… Cái kia nam nhân làm hết thảy đối với mình để cho trong lòng của hắn có chút sợ hãi, đồng thời cũng muốn biết Phương Thần tốt. Người kia, vì mình, cái gì đều có thể làm, phản bội phụ thân, phản bội tộc nhân, hết thảy đều theo con đường của mình.

trong ánh mắt Phương Bình, nháy mắt liền nhiễm ý cười, sau đó trả lời, “Làm sao có thể quên ngươi? Trước vì tu luyện mà thôi.” Nàng không có nói sai, ngoài nghỉ ngơi liền cùng Tống Vinh thương lượng rất nhiều chuyện.

“Ân, ngươi tu luyện cũng rất không tồi.” Chiêu Hoa không có vạch trần việc nàng nói dối, dù sao nàng cũng tiến bộ đúng không?! Huống chi giữa bọn họ là quan hệ lợi dụng mà thôi, không có ai thiếu ai.

trong lòng Phương Bình thực thoải mái, “Ngươi có kế hoạch gì?” Đúng vậy, lúc này đây nàng sẽ kêu Chiêu Hoa đi ra, chủ yếu là nhìn xem bóng dáng trước mắt, rốt cuộc có cái động tác gì, như vậy mình cũng có thể phòng ngừa thương tổn.

“Vì bắt đi Phương Thần mà thôi, còn có giết bọn Phương Triệu Nhất.” giọng điệu Chiêu Hoa như là nói thời tiết hôm nay rất sáng sủa, không có nghĩ chút nào, đây chính là Phương Triệu Nhất dễ chết vậy sao?!

Phương Bình hơi hơi mà nhíu lông mày, nàng thích Phương Triệu Nhất, “Huỷ bỏ tu vi bọn họ có thể chứ?” Nàng nhìn lực lượng màu xám thản nhiên trên người mình, như vậy tử hẳn là có thể giam cầm người, hơn nữa cũng có thể giết chết bọn họ.

“Này nhìn ngươi làm như thế nào.” Tại trong lòng Chiêu Hoa, Phương Bình cũng chỉ là pháo hôi mà thôi, căn bản lại không thể tạo thành thương tổn cho Phương Triệu Nhất, huống chi trên người Phương Thần, còn có không gian cổ quái.

Lúc trước Phương Thần không thể đi vào bởi vì mình giam cầm, nếu không hắn trốn vào muốn ta tìm người, cũng không phải đơn giản như vậy, thậm chí còn thực khó khăn.

Cái không gian kia Chiêu Hoa cũng nghiên cứu có lẽ cùng trước linh độ không gian có quan hệ rất lớn, đáng tiếc chính là… Rốt cuộc là dạng không gian gì, mới có thể di động theo Phương Thần đâu?!

Phương Bình cúi đầu, không rõ biểu tình, “Ta biết mình nên làm như thế nào.” Chỉ cần Chiêu Hoa không có động tác gì, kế hoạch của nàng liền tương đối tốt.

hai người Tống Vinh cùng Tống Hạo Thiên ở trong thư phòng, người sau dò hỏi, “Phương Bình bên kia an bài như thế nào?” Bọn họ muốn sai người đi vào, rất đơn giản. Mỗi cái gia tộc đều có một chút bản lĩnh như vậy, huống chi khách khanh có thể tham gia trận đấu.

“Không vấn đề gì.” Tống Vinh cười nói, từ trong ánh mắt của hắn nhìn thấu lãnh ý. Hắn hận Phương Triệu Nhất cũng không phải là đơn giản như vậy liền có thể giải quyết, cuộc đấu lại chỉ là ngụy trang mà thôi, chờ bọn khi hắn trở về, tất cả mọi thứ của lang tộc, sẽ thành tài sản của Tống gia.

Tống Hạo Thiên rất vừa lòng với việc con mình thực hiện, cho dù hắn là một kẻ ăn chơi trác táng, nhưng hắn biết chuyện gì phải làm, mà chuyện gì là không nên làm.

“Người của chúng ta đều chuẩn bị tốt s?” Tống Hạo Thiên nhìn thoáng qua bản đồ, hai gia tộc khác ngay cả biết một ít động tác của bọn họ, nhưng cũng không dám nói gì.“Đều chuẩn bị tốt, ngày mai lúc mới cuộc đấu bắt đầu cũng là lúc kế hoạch bắt đầu.” Tống Hạo Thiên cho rằng, sức mạnh Phương Triệu Nhất cho dù có chút cổ quái, nhưng chỉ cần tập hợp người của bọn họ, vậy xem khủng bố hơn, cũng không khả năng ngăn cản được.

Hai người tiếp tục nói những chuyện khác tình, đồng dạng, ba đại gia tộc khác, đã dặn dò người của bọn họ một phen.

“Thần Thần…” hai người Phương Thần cùng Phương Triệu Nhất đều ngồi bên trong phòng, lúc này sắc mặt của bọn họ đều có điểm ngưng trọng. Tuy rằng bọn họ thân là Người của lang tộc, nhưng Phương Lan Thiên làm sao có thể không lợi dụng bọn họ?!

Phương Thần ngẩng đầu, bên trong đôi mắt trong suốt, có cảm xúc tự hỏi, “Phụ thân, không khí của Chiêu Hoa xuất hiện lần thứ hai sao?” Ngoài nguyên nhân này, bọn họ không thể tưởng được những thứ khác.

Phương Triệu Nhất vươn tay, trực tiếp nắm tay nhi tử nói, “Đúng vậy, hơn nữa là tại nơi khác, căn bản không tại lang tộc.”

“Nếu không có đoán sai, là bên Tống gia, nhưng ngược lại đám người kia muốn làm cái gì.” Nam tử phun ra lời nói lạnh như băng.

mục tiêu Chiêu Hoa là con trai bảo bối, lần trước là bởi vì hắn không có chuẩn bị tốt, mới có thể để cho hắn tìm đến nhanh như vậy, lần này nói… Hắn không biết Chiêu Hoa xảy ra chuyện gì, nhưng bất luận kẻ nào muốn cướp con trai bảo bối, đều phải chết.

“Quyền thế cùng lực lượng.” Phương Thần hơi hơi mà cười, bất luận kẻ nào đều hy vọng được đến hai thứ này, nghe Phương Nghị, nói về tình thế Hải thị, thật lâu không có biến hóa, bọn họ đại tẩy bài muốn một lần nữa, để cho gia tộc sức mạnh được củng cố.

Phương Triệu Nhất nhẹ nhàng mà đem nhi tử kéo đến, sau đó ôm vào trong ngực, “Chờ sau khi chúng ta trở về, ngươi đáp ứng ta …” Xem tới được, ăn không được, đối với hắn mà nói, thật là dày vò.

khóe miệng Phương Thần run rẩy, ngược lại cũng không ngờ, tại đây thời khắc này, phụ thân hắn căn bản liền không có quên chuyện trước kia.

Cho dù thân thể của mình thành thục, nhưng bên người bọn hắn đã xảy ra rất nhiều chuyện, căn bản sẽ không có làm được một bước cuối cùng, đây đối với một nam nhân nhịn lâu như vậy mà nói,là tra tấn rất tàn nhẫn.
“Một khi phát hiện tình huống không đúng, ngươi liền trốn vào trong không gian.” Phương Triệu Nhất hôn cái trán nhi tử, linh hồn bọn họ gần nhau, sẽ có liên hệ.

Phương Thần biết, ngoài Chiêu Hoa, sức mạnh của ai cũng không trói được mình, hơn nữa hắn cũng không muốn phụ thân lo lắng vì mình, vì thế thận trọng gật đầu, “Ân.”

“Đông đông đông…” Tiếng đập cửa vang lên, mà hai người Phương Triệu Nhất cùng Phương Thần liếc mắt nhìn nhau, trễ như vậy, còn ai ra tìm bọn họ?!

“Không tốt trễ như vậy còn quấy rầy các ngươi.” bên trong đôi mắt Phương Nghị, có cảm xúc giải thích, nếu không phải tình huống khẩn cấp, vậy hắn cũng không đến nói cho Phương Triệu Nhất bọn họ.

Phương Thần để cho hắn tiến vào, rót một chén nước cho hắn, “Đã xảy ra chuyện gì?” Nhìn dáng vẻ của hắn, là có chuyện khẩn cấp.

Phương Nghị cười khổ một tiếng, hắn uống một hơi sau mới nói, “Phương Bình mất tích.” Kỳ thật nói hai chữ mất tích này có chút kỳ quái, hơn nữa đúng là tại đây. Hắn từ nhỏ liền cùng muội muội của mình lớn lên, đối với tính cách nàng, tuy rằng không thể hiểu biết toàn bộ, nhưng là biết một chút.

Nghe được hắn nói hai người Phương Thần không có chút giật mình nào, bên người nữ nhân kia có Chiêu Hoa, muốn bỏ chạy, chuyện thực đơn giản.

“Các ngươi phải cẩn thận, dù sao…” Tạm dừng trong chốc lát sau, Phương Nghị nói tiếp đi, “Nàng hận các ngươi, chỉ sợ không phải đơn giản như vậy.” Cho dù hắn biết muội muội của mình, căn bản lại không thể có thể có tư cách như vậy, nhưng tương lai, ai cũng đoán không ra.

Phương Thần gật gật đầu, tỏ vẻ bọn họ đều hiểu được, “Chẳng lẽ lang tộc các ngươi không có hành động khác sao?” Quả nhiên là nữ nhân bao cỏ, nàng muốn đi tìm cái chết nói, Phương Thần tuyệt đối sẽ không dễ dàng mà buông tha nàng.

“Đã phái người đi tìm kiếm, nhưng cơ hội hẳn là không lớn.” Phương Nghị vừa nói, một bên lấy ra hai lá bùa từ trong ngực của mình, “Đây đều là bùa có lực phòng ngự lượng, các ngươi đặt ở trên người phòng thân.”

phù chú, cũng không phải là người đơn giản có thể có được, dù sao chế tạo phù chú rất không đơn giản, cần hao phí sức mạnh cùng tinh thần lực.

Phương Thần không có khách khí, trực tiếp đem phù chú thu đứng lên, nếu bọn họ đều là bằng hữu nói, vậy không cần đa tạ. Nếu thanh niên trước mắt muốn ngăn cản bọn họ vậy sẽ không cho bọn hắn biết tin tức trễ như vậy.

” người Tống gia, các ngươi nên phòng bị nhiều một chút.” Phương Thần cũng biết gia tộc bọn họ không có buông tha dễ dàng như vậy, một khi đã nói như vậy, khẳng định sẽ thừa dịp thi đấu, tiến hành tập kích… Dù sao lực chú ý mọi người đều gắn lên cuộc so đấu.

“Ân, ta sẽ nhắc nhở phụ thân.” Đúng vậy, Phương gia cùng Tống gia bọn họ, xem như thủy hỏa bất dung.

Bọn họ cũng không nói lời gì, chờ Phương Nghị nói xong, rất nhanh liền rời đi. Vốn dĩ bọn họ an bài là một người một gian, sau đó Phương Triệu Nhất không thể rời đi tầm mắt của Phương Thần.

“Thần Thần, chúng ta cũng tới thiết lập một cái bẫy.” khóe miệng Phương Triệu Nhất gợi lên, lộ ra độ cung xinh đẹp, lúc này đây hắn muốn cho Chiêu Hoa có đi không có về. Lấy tính cách Chiêu Hoa, không có khả năng vào so đấu ngày mai cái gì cũng không làm, mà dã tâm hắn…

Phương Thần nói với phụ thân mình, cho tới bây giờ cũng sẽ không phản đối, “Chúng ta đây như vậy, như vậy …”

Nếu Phương gia là tổ tiên bọn hắn, vậy giúp một chút, nếu không tương lai cũng sẽ không có bọn họ sinh ra, kiếp trước rất thống khổ, nhưng bây giờ ngọt ngào còn đang đợi

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau