TRÙNG SINH CHI DỮ LANG CỘNG CHẨM

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trùng sinh chi dữ lang cộng chẩm - Chương 196 - Chương 200

Chương 196: Quá độ

Phương Triệu Nhất khinh bỉ nhìn thiếu niên, hắn cho rằng đơn giản như vậy là có thể giành được được đồng tình sao? Thật là quá coi thường con trai bảo bối.

“Là…” Phương Tinh không có trực tiếp nhìn mình ba ba, mà là ánh mắt nhìn thoáng qua sau, lập tức liền cúi đầu của mình. Ý tứ của hắn thực rõ ràng, nam tử trước mắt dọa mình lại cái gì cũng không nói.

Phương Thần nhìn thoáng qua thiếu niên, nhìn nhìn lại cha mình, “Đi nghỉ ngơi một chút.” Về phần xảy ra chuyện gì, ngẫm lại liền hiểu được.

Hắn nghĩ đến chuyện tối ngày hôm qua, là hai người bọn họ không giải quyết được, lúc này mới sẽ dẫn đến chuyện sáng nay.

Phương Tinh lắc đầu, “Ta và các ngươi cùng đi.” Kỳ thật một buổi tối không có nghỉ ngơi, không có cái gì cùng lắm thì, nhưng vì để choca ca của mình càng thêm thương tiếc chính mình, chỉ có thể chỉ dùng thủ đoạn như vậy.

“Không được!” Phương Triệu Nhất cũng không thích giữa hắn cùng nhi tử còn có một cái bóng đèn siêu cấp.

Trước kia hắn sẽ đồng ý Phương Tinh tiến vào tu luyện, chủ yếu là  tu vi của hắn quá thấp, hơn nữa… Cuối cùng nghĩ tới điều gì, nếu có thể liên hệ hắn nói, như vậy thiếu niên ở trước mắt, là có thể biến mất ở trước mặt bọn họ.

Phương Tinh đáng thương hề hề mà nhìn ca ca của mình, “Ca ca, ta ở trong này đã lâu như vậy, thực muốn đi xem một chút.”

Nghe được hắn nói, Phương Thần cũng biết Phương Tinh không có thơ ấu, vì cố tu luyện, hiện tại muốn đi ra ngoài, cũng không phải là không thể được, hắn đang muốn nói chuyện khi, lại bị người ngăn trở.

“Thần Thần, bên ngoài là tình huống nào, hai người chúng ta cũng không rõ ràng, hắn đi ra ngoài nói, có lẽ sẽ có nguy hiểm.” Phương Triệu Nhất vẻ mặt lo lắng, ý tứ rất rõ ràng, vì bọn họ như thế này, cũng không an toàn.

Phương Tinh vì biết người trước mắt căn bản liền không muốn mình đi ra ngoài, một khi đã như vậy nói, “Ca ca, ta không sợ, hơn nữa tu vi của ta cũng rất tốt, bên ngoài…” Kỳ thật hắn cũng không rõ lắm bên ngoài rốt cuộc là tình huống thế nào, vì ca ca của mình cùng ba ba đều tại, sẽ không xảy ra vấn đề gì.

Phương Triệu Nhất híp hai mắt của mình, “Tinh, ngươi không có đi ra bên ngoài, ngươi còn tưởng rằng  đây là  thế giới sao?”

“Ta cùng ca ca ngươi cũng không biết là dạng tình huống gì, huống chi là ngươi?” Nam tử rất không khách khí mà nói.

Cũng không phải hắn khinh thường Phương Tinh, chủ yếu là tiểu tử này, thế nhưng thích Thần Thần, thậm chí còn muốn tranh đoạt cùng với mình, chỉ cần nghĩ đến đây, hắn thì muốn đem thằng nhóc răng còn chưa dài  nsfy ném đi chỗ khác.

Phương Thần cũng biết phụ thân là cố ý nói như vậy, nhưng tình huống hiện, đúng là rất quỷ dị, hắn còn có được không gian, mà lực lượng hắc ám của phụ thân, so với mình còn cường hơn, hẳn là sẽ không xuất hiện chuyện gì, nhưng Phương Tinh lại không giống.

“Chờ ta sau khi hiểu rõ tình huống, liền mang ngươi đi ra ngoài.” Phương Thần nghiêm túc mà nhìn Phương Tinh, hắn cũng hiểu được thời gian ở trong này dài như vậy, khẳng định sẽ cảm thấy buồn tẻ nhàm chán.

Phương Tinh ngay cả có chút ảm đạm, nhưng là hiểu được có một số việc, không phải lập tức là có thể thúc đẩy, “Tốt…” trong mắt có vẻ vui sướng.

Chờ hai người Phương Triệu Nhất cùng Phương Thần đi bên ngoài khi, cả người thiếu niên đều tản ra không khí âm lãnh, trước kia hắn cho không có suy sụp như vậy, ngược lại cũng không ngờ, ba ba hắn, thế nhưng…

“Ngươi cũng không nên tức giận, ngươi cùng Phương Triệu Nhất tranh đoạt Phương Thần, này căn bản  là  chuyện không thể nào.” Phương Dịch  không có đi theo, cùng với việc để cho cái kia nam nhân trói buộc mình, chi bằng tại không gian tự do tự tại.

Hắn biết Phương Triệu Nhất cũng không phải là người thường, lúc trước mình cũng hiểu được cỗ sức mạnh hắc ám kia khủng bố, một khi hắn lây dính một chút nói, có lẽ linh hồn của chính mình, liền bị hủy như vậy.

Phương Tinh ngồi xuống một bên, hắn  chỉ thua thời gian mà thôi, vì sao ca ca của hắn, chỉ có tình cảm đệ đệ. Kỳ thật hắn cũng không biết mình từ khi nào thì thích ca ca của mình, có lẽ tại lúc còn rất nhỏ, hay hoặc là là tại lần đầu tiên bọn họ gặp lại, lại có lẽ hắn cứu mình.

“Ta không  buông tha!” trong giọng Phương Tinh, có tình cảm rất kiên định.
Phương Dịch  tại một bên không nói gì mà phiên phiên xem thường, rõ ràng hai người bọn họ thích nhau, thiếu niên ở trước mắt, thế nhưng còn muốn nhúng tay nghĩ như thế nào đều là chuyện không thể.

“Vậy ngươi tự giải quyết cho tốt.” Phương Dịch  biết tính cách của bọn họ giống nhau cỡ nào, vì một người, đều chấp nhất như thế. Vừa nghĩ tới thân thể của mình, hắn không phải có thể cho Phương Triệu Nhất giúp mình đắp nặn thân thể, kể từ đó nói… Đáng tiếc hiện nay bọn họ còn không biết ở đâu thậm chí có nhiều tình huống, chút nào không hiểu.

Phương Triệu Nhất cùng Phương Thần căn bản sẽ không biết chuyện trong không gian, khi bọn họ vừa ra tới,  đã tại chỗ cũ.

“Tiếp tục đi…” Bọn họ không nghĩ lãng phí lực lượng của mình, chỉ có thể là chậm rãi đi.

Cũng không biết đi rồi bao lâu, tại bên người bọn họ không có nhìn đến cái gì có đồ vật nguy hại, thậm chí liên một bóng động vật hay bóng người cũng không có nhìn đến.

Buổi tối vì an toàn, bọn họ đều sẽ trở lại linh độ không gian, đợi cho ngày hôm sau tiếp tục đi tìm đường ra.

“Xem ra, đây là trung tâm rừng rậm, cũng có thứ tồn khiến tại yêu thú e ngại.” Phương Triệu Nhất lôi kéo tay con mình, bọn họ tại bên trong tòa rừng rậm, đã đi  mất bảy ngày, lại không chút nào có nhìn đến đồ vật khác.

Phương Thần đối với lời cha nói  vì rất đồng ý, “Chúng ta đây phải như thế nào?” Cho dù tình trạng như vậy nói, còn không biết bọn họ năm nào tháng nào mới có thể đi ra trung tâm, hơn nữa xem ra, yêu thú nơi đó, phải là tại tu luyện hoặc là có chuyện gì mới không có đi ra.

“Trước tìm nguồn nước.” Phương Triệu Nhất híp mắt quan sát liếc nhìn  bốn phía, sau đó đề nghị đạo.

Nếu bọn họ tìm được nguồn nước nói, là có thể theo tìm đường, như vậy tử bọn họ là có thể đi ra ngoài, mặc kệ có nhiều tình huống,  so với hiện tại tốt rất nhiều.

Hai người tiếp tục hành tẩu, “Rầm rầm oanh…” Bọn họ liếc mắt nhìn nhau, từ trong mắt nhau, nhìn ra kỳ quái, nhưngđều đem kết giới trên người mình củng cố lần thứ hai, để tránh  hởi thở mình lộ ra ngoài, đây đối với bọn họ mà nói, tuyệt đối bất lợi.

Quả nhiên không có  lâu, bọn họ liền thấy được song phương giằng co.

Trong đó  một bên là một cái lão hổ, nhưng đã có khuôn mặt người,mà đối diện hắn, một nam một nữ trọng thương mà nằm trên mặt đất, cũng không biết thương thế bọn họ như thế nào.Hổ yêu nhìn bọn họ liếc nhìn  họ, lập tức liền mở ra bồn máu táp tới…

nam tử vốn dĩ nằm, nháy mắt liền mở hai mắt của mình, cũng không biết hắn lấy ra cái gì từ trong lòng ngực, trực tiếp ném đến trong miệng lão hổ, trong phút chốc liền nhìn đến lão hổ lập tức  nổ tung, huyết vụ tràn ngập toàn bộ không trung.

Nam tử hình như là hao phí khí lực của mình, lần thứ hai hôn mê bất tỉnh, còn lại hai người Phương Triệu Nhất.

Bọn họ  biết rồi, vì sao không có nhìn đến những người khác, có lẽ là bởi vì hổ yêu này, nhưng đối với Phương Thần bọn họ mà nói, lão hổ này chỉ có một chút điểm tu vi mà thôi, thậm chí còn sắp hóa thành hình người, cuối cùng  lại chết.

“Cứu nhóm hắn trước…” Phương Thần nhìn đến động tác cha mình, lập tức liền ngăn cản nói.

Bọn họ thật vất vả gặp được hai người như vậy, nếu chết, bọn họ còn không biết khi nào thì mới có thể gặp được những người khác.

Phương Triệu Nhất không nói gì, thu hồi lực lượng trên tay, hai người này mặc đồ cổ đại, nhưng nữ tử  mặc gần giống nam nhân  không có cái loạinày cảm giác nhu nhược.

Phương Thần vận dụng một ít lực lượng trong tay mình bắt đầu giúp bọn hắn trị liệu. Đương nhiên, hắn cũng sẽ không ngốc như vậy, trị một nửa, chờ biết rõ ràng tình huống, cũng không muộn. Lòng hại người không thể có, nhưng tâm phòng người phải có.

hiện nay tại thế giới xa lạ, một khi bởi vì nhân từ mà liên lụy mình còn không biết sẽ phát sinh chuyện gì đâu.

“Phụ thân, ngươi xem…” Phương Thần nhìn thoáng qua tình huống bốn phía, phát hiện bọn họ có thể nhìn đến ánh mặt trời, hơn nữa cây cối chung quanh, cùng bọn họ nhìn đến trước  đây nhỏ hơn rất nhiều.

Phương Triệu Nhất mân môi không nói gì, nhưng cũng biết con hắn rốt cuộc cũng muốn hỏi cái gì, “Thì ra là thế.”

Bên trong thế giới, đại khái cùng bên ngoài hoàn toàn không giống, hơn nữa cái rừng rậm này cũng bị những người khác bố trí kết giới, nếu không nói, sẽ không xuất hiện tình huống như vậy.

Phương Thần hơi gật đầu, hắn đang muốn nói chuyện, lại phát hiện nam tử phát ra tiếng rên rỉ, sau đó chậm rãi mở hai mắt của mình, điều này làm cho hắn không thể không thừa nhận, năng lực khôi phục rất tốt.

“Ngươi tỉnh?” Phương Thần có khuôn mặt tuấn mỹ, nhưng lại sẽ không để cho người ta nhầm là nữ tử.

Cái nam tử kia nhìn đến khuôn mặt Phương Thần, còn có ánh mắt hắn, nhất thời sửng sốt, nhưng rất nhanh liền khôi phục  biểu tình, “Cám ơn tiền bối đã cứu huynh muội chúng ta.” Thanh âm của hắn rất suy yếu, nhưng ánh mắt lại rất thanh minh.

“Hừ…” Phương Triệu Nhất lạnh như băng mà hừ một tiếng, người này cũng dám nhìn con trai bảo bối như thế.

Nam tử nháy mắt hồi thần, “Đa tạ tiền bối!” Hắn trước căn bản sẽ không có nghĩ tới bên cạnh còn có những người khác.

“…” Phương Thần cảm thấy rất kỳ quái, hắn nhỏ như vậy, làm sao có thể là tiền bối đâu? ánh mắt người này nhìn mình, cũng rất là quái dị, hình như là cái gì vậy.

“Nơi này là nơi nào?” Phương Triệu Nhất tràn ngập hàn khí mà dò hỏi.

Nam tử ngay có chút kỳ quái, nhưng là biết có chút người tu luyện, là không biết thế giới này biến hóa, “Rừng Huyền Vụ, cũng là địa phương yêu thú tu luyện.” ai cũng biết chuyện này nhưng họ không biết, nhưng hai người này cứu huynh muội bọn họ, không có hỏi chuyện khác.

Chương 197: Kết bạn

Phương Thần cùng Phương Triệu Nhất liếc mắt nhìn nhau, đều từ trong mắt nhau, nhìn thấu ánh mắt kỳ quái.

quần áo người này phải là thuộc loại thế giới cổ đại, cũng không ngờ thế giới này cũng có yêu thú?! Huống hồ xem tình huống bọn hắn, cũng không tính là người thường.

“Tiền bối…”  nam tử nhìn đến tình huống bọn họ, trong mắt có chút lóe ra.

Phương Thần lập tức hồi thần, việc cấp bách là cứu trợ hai người kia, làm cho bọn họ tâm tồn thiện niệm, kể từ đó nói, bọn họ là có thể từ cái chỗ này đi ra ngoài.

Phương Triệu Nhất có chút không tình nguyện, nhưng cũng biết tình huống trước mắt không  thể đi một mình.

Nam tử dời thân thể của chính mình, phát hiện đỡ khá nhiều, mà muội muội bên người, nhưng không có dấu hiệu thức tỉnh, xem ra là năng lực thừa nhận không đồng dạng.

“Nếu nơi này là địa phương của yêu thú, chúng ta nên rời đi thôi.” Phương Thần cười nói, từ cái trên người nam tử này, không có nhìn ra hỉ giận.

“Tại hạ Phương Nghị, đây là muội muội của ta Phương Bình.” Nam tử hướng Phương Thần bọn họ giới thiệu, sau đó liền đứng lên, lại  ngồi xổm xuống, “Phiền toái tiền bối giúp một chút.” Trong thanh âm của hắn mặt có không khí rất tôn kính.

Phương Thần còn không nói gì khi, Phương Triệu Nhất trực tiếp đem người thả đến trên lưng của hắn, chê cười, hắn cũng sẽ không để cho con trai bảo bối đụng vào một nữ nhân như vậy.

Bởi vì có Phương Nghị, ven đường bọn họ gặp những dã thú khác, nhưng rất nhanh liền giải quyết.

Chỗ  này rộng hơn rừng rậm, trải qua một tháng, vài người bọn họ rốt cục đi ra, mà nữ tử Phương Bình duy nhất, vài ngày sau tỉnh lại.

“Phương đại ca, nhóm ngươi không quen thuộc nói, liền tới gia tộc bọn ta.” Phương Nghị rất nhiệt tình mà nói với Phương Triệu Nhất, hắn thật không có nghĩ đến, thì ra hai người kia là tuổi trẻ như thế, là  phụ tử.

Phương Thần cùng cha mình liếc mắt nhìn nhau, mà người trước trả lời, “Vậy quấy rầy.” người bên ngoài rừng rậm cực hiếm thấy, người nào  cũng không  gặp được, nơi nơi đều là rừng cây rậm rạp, hết thảy còn lại đều có vẻ phá lệ yên lặng.

Bọn họ ngừng lại tại trấn nhỏ không xa rừng Huyền Vụ tính toán nghỉ ngơi tốt rồi xuất phát.

Phương Thần không có tiền, huống chi ngân lượng phương diện này cùng tiền giấy hoàn toàn không giống.

Trấn nhỏ không có nhiều người, nhưng đa số bọn hắn xuyên vải thô áo đuôi ngắn, cùng cổ đại giống nhau.

Nữ tử tương đối bảo thủ, nhưng không có không thể đi trên đường phố như xã hội phong kiến bọn họ nên có thể nhìn đến một ít nữ tử đi mua vải dệt.

trong lòng Phương Thần có phỏng chừng, nhóm hắn nhất định là đến cổ đại, cũng không biết đây rốt cuộc là lúc nào.

Phương Nghị  định thuê bốn phòng, quần áo  hai người Phương Thần xuyên, ngay cả có chút kỳ quái, lại không có ánh mắt cổ quái nhìn về phía bọn họ.

nơi này tương đối là tương đối cởi, huống chi nhìn bộ dáng một số người, trên người cũng yêu khí như có như không.

Chờ bọn hắn đều dàn xếp tốt, hai người Phương Thần cùng Phương Triệu Nhất mới có thời gian ở chung.

“Phụ thân, hiện tại chúng ta làm như thế nào? Phương Thần dò hỏi, bọn họ lọt vào không gian không biết tên, đây đối với bọn họ mà nói, tuyệt đối không phải chuyện tốt.
ánh mắt Phương Triệu Nhất, hơi hơi mà híp, ” chờ có cơ hội chúng ta trở về đi.”Nơi này dù sao không phải thế giới bọn họ, hơn nữa cái thế giới kia đối với nhi tử mà nói, rất có ý nghĩa.

Trước kia hắn cũng muốn ở bất cứ đâu, chỉ cần cùng con trai mình cùng một chỗ, hiện tại  bọn họ tại thế giới xa lạ, đã có một loại cảm giác xa cách. Mặc kệ nói như thế nào, thế giới này cũng không phải tinh cầu bọn họ quen thuộc, cảm giác  thực không thoải mái.

Phương Thần cũng gật gật đầu, thời gian linh độ không gian tương đối thong thả, cũng không biết bọn họ trở lại thế giới  kia, hết thảy có phải đã muốn đã xảy ra biến hóa hay không?! Nếu bên kia không còn người  bọn họ quen thuộc, cái thế giới kia không có ý nghĩa.

“Thần Thần… Phương Triệu Nhất muốn nói lại thôi, kỳ thật hắn đã có điểm cảm ứng. Lúc trước hắc ám hứa hẹn cùng mình, có chút buông lỏng, hơn nữa chuyện liên quan đến Phương Tinh. Mấy năm nay, hắn vẫn luôn không có cùng Phương Tinh một chỗ, cũng không biết tính cách của hắn thế nào, điểm duy nhất có thể xác định chính là,  nó có tình carmm khác với Phương Thần.

tiểu nhi tử cùng mình tranh đoạt con lớn, đối với Phương Triệu Nhất mà nói, một chút cũng không để ý. Từ đời trước đến kiếp này, tình cảm của bọn họ là sẽ không tùy tiện bởi vì một người mà  biến hóa. Trước kia hắn an tĩnh như vậy, bởi vì bên trong đôi mắt Thần Thần, ngoài thân tình, không có cảm giác khác.

“Ân?” Phương Thần không biết phụ thân mình muốn nói cái gì cùng mình, hiện nay không quen, nếu có thể nên nhanh chóng trở về.

Linh độ không gian  sinh năng lượng, chuyện không đơn giản như vậy, hơn nữa tốc độ mình tu luyện rất thong thả, bên kia cũng không phải một sớm một chiều là có thể hình thành.

“Phương Tinh hắn…” Phương Triệu Nhất thấy nhi tử tò mò mà nhìn mình, tạm dừng trong chốc lát sau, mới tiếp tục nói, “Là người của hắc ám thần.” có thể nói như vậy, về phần hắc ám thần vì sao cùng Phương Tinh có quan hệ, điểm này căn bản liền không tại phạm vi hắn tự hỏi.

Quả nhiên nam tử nói một câu, Phương Thần kinh ngạc nhìn cha mình, “Có ý tứ gì? Ngươi là nói Phương Tinh  người bên hắn ám thần ư?” Nếu thật sự là như thế, vì cái gì Phương Tinh còn bên cạnh mình đâu?!

Hắn không biết sức mạnh hắc ám của thần rốt cuộc như thế nào, chẳng qua đối với hắn mà nói, bất cứ chuyện gì thương tổn Phương Tinh đều tuyệt đối không cho phép.

Phương Triệu Nhất gật gật đầu, sau đó lại lắc đầu, “Cụ thể là xảy ra chuyện gì, ta cũng không rõ lắm.” Phương Tinh Kiếp trước, cùng Phương Tinh kiếp này, vẫn có chút không đồng dạng.

“Thần Thần, ngươi cũng không muốn lo lắng, nếu hắn nói như vậy, vậy hẳn là sẽ không thương tổn Phương Tinh.” Phương Triệu Nhất đối với người thiếu niên kia, không có nhiều tình cảm.

Phương Thần cảm thấy một người tốt hơn hai, ngay cả mình và phụ thân gặp lại cũng vậy  , ra ngoài ý liệu, đây chính là Phương Tinh cùng hắc ám thần có quan hệ gì?! Nhìn đệ đệ ý tứ mình, căn bản sẽ không biết chuyện này.“Dù sao Phương Tinh không đồng ý, ta cũng sẽ không để chohắn đi.” Phương Thần nghiêm túc mà nhìn cha mình, hắn không tin tưởng cái gọi là hắc ám thần, có thể kéo người từ trong không gian đi ra.

Phương Triệu Nhất đã sớm đoán đến nhi tử sẽ trả lời như vậy, trên mặt không có biểu tình kinh ngạc, “Thần Thần, ta không hy vọng giữa chúng ta còn có những người khác.” Chiêu Hoa người kia có lẽ tại kia  chết trong cỗ dao động, hơn nữa người khác không có nhìn đến, nhưng tạm thời có thể trầm tĩnh lại.

“…” Phương Thần không nói gì, trước kia hắn không biết phụ thân sẽ mình ăn dấm như thế.

Hai người đều không nói gì,  không khi cứ yên lặng như vậy.

Phương Nghị cùng huynh muội Phương Bình vốn dĩ muốn trảo hổ yêu, ngược lại cũng không ngờ, bọn họ thiếu chút nữa chết vì  hổ yêu.

“Ca ca, ngươi cũng biết mang người xa lạ về nhà sẽ có hậu quả gì không?” Phương Bình không đồng ý ca ca của mình, kỳ thật ca ca của căn bản liền không có thực lực gì, nếu như mình không phải nữ, như vậy gia tộc phải là mình kế thừa.

Phương Nghị nhìn thoáng qua muội muội của mình, trong mắt thoáng hiện vẻ mặt từ ái, “Muội muội, hai người bọn họ đã cứu chúng ta, người gia tộc sẽ không phản đối.” Tuy rằng gia tộc bọn họ cùng những người khác hoàn toàn không giống, nhưng hai người kia cũng không phải người đơn giản, huống chi bọn họ không có tâm tư gì.

“Hừ!” Phương Bình trực tiếp hừ lạnh một tiếng, “Ngươi cũng biết lần trước ngươi mang người trở về, tạo thành cái dạng kết quả gì?!” Nếu không phải ca ca mình là người thừa kế, người gia tộc kia, tuyệt đối sẽ không  xử nhẹ ca ca.

Phương Nghị đối với chuyện lần trước, nên có áy náy rất lớn, không phải mình mang người về tới, như vậy tu vi muội muội cũng không mất nhiều như vậy.

“Muội muội, ngươi yên tâm, ca ca ta nhất định sẽ hết sức giúp ngươi khôi phục tu vi.” trên mặt nam tử, thoáng hiện kiên định.

Phương Bình hút một hơi, nàng cũng biết, cho dù mình phát hỏa như thế nào, không có thể vãn hồi tu vi, “Tùy tiện ngươi nghĩ như thế nào, chúng ta lập tức trở lại gia tộc.”  hổ yêu cũng  không đối phó được, trong khi nghĩ đến đây, nàng đã cảm thấy uất ức.

ánh mắt Phương Nghị có chút ảm đạm, là hắn liên lụy muội muội của mình, nếu không nói, cũng sẽ không có chuyện hôm nay.

Vài người tại khách điếm mặt nghỉ ngơi và hồi phục một ngày một bên du ngoạn một bên  tìm cách ra đi, đối với bọn họ mà nói, rất không tồi, đồng thời Phương Thần cũng biết đây là cái gì thế giới.

Đại lục này là Trần quốc, hiện nay thuộc loại đại thời kì, nhân loại, yêu tộc, còn có một ít tu luyện giả, đều sinh sống trên cõi đời này, cường giả vi tôn, chỉ cần ngươi có thực lực vậy là đủ rồi, như vậy là có thể tại đại lục này sống yên, tuyệt đối sẽ không có vấn đề khác.

Phương thị gia tộc ở hải thị, thành phố này tập trung người lợi hại, tương đối mà nói,rất phát đạt, vài gia tộc kiềm chế nhau, mặc dù có khi  sẽ có tổn thương, nhưng  tường an vô sự.

Bọn họ lợi dụng một loại yêu thú hành tẩu, cũng sẽ không xóc nảy, thậm chí ở trong xe bọn họ mặt bố trí một loại  đá phòng ngừa xóc nảy.

Cụ thể là xảy ra chuyện gì, Phương Thần cũng không hiểu lắm.

“Phương đại ca, các ngươi tu vi  thế nào?” Phương Bình đối Phương Triệu Nhất nên rất có  hảo  cảm, dù sao nam tử rất anh tuấn, hơn nữa… thiếu niên bên cạnh Hắn, không phải như vậy thích, rõ ràng cái gì sức mạnh cũng không có, còn yêu mị như vậy.

Phương Triệu Nhất liên một ánh mắt không có cấp Phương Bình, trong ánh mắt của hắn mặt ngoài con trai của mình, còn lại cái gì không nhập mắt.

“Phương đại ca…” Phương Bình trong mắt thoáng hiện không vui, rõ ràng mình có  tư thái, cũng không ngờ người này thế nhưng không cảm thấy như thế.

Chương 198: Trở lại quá khứ

Phương Thần liếc nhìn  liền nhìn ra  ý nàng  hắn hừ lạnh một tiếng ở trong lòng, sau đó liền đem tay phóng tới trên vai phụ thân, “Phương cô nương, ngươi có việc?” Ánh mắt của hắn rất không tốt.

Phương Bình không phải thực thích Phương Thần, nhưng  vẫn tươi cười, “Ân, không biết Phương đại ca có hôn phối hay không?”

Nghe câu  hỏi, sắc mặt Phương Nghị nhất thời khó coi, “Đường đột, muội muội! …” Ngữ khí của hắn có chút nghiêm túc, chỉ cần là người sáng suốt là có thể nhìn đến ánh mắt Phương Thần cùng Phương Triệu Nhất.

“Ta chỉ hỏi một chút mà thôi.” Phương Bình nhìn ca ca của mình như vậy, trong lòng càng thêm không vui.

Phương Triệu Nhất híp hai mắt của mình, hắn có thể rõ ràng mà cảm giác đến nhi tử không vui, “Ta  có hôn phối hay không, cùng cô nương không có bất cứ quan hệ nào, hơn nữa…” Tạm dừng trong chốc lát, mới tiếp tục nói, “Chúng ta nhiều nhất cũng chỉ là người xa lạ mà thôi.”

Hắn cho tới bây giờ không có nghĩ mình sẽ đưa tới nhiều nữ tử như vậy, hơn nữa những nữ nhân này đều là người không có não.

Bị từ chối như vậy, sắc mặt Phương Bình dị thường khó coi, lòng tự trọng cao ngạo căn bản khiến cho nàng không thừa nhận được.

“Ngươi cũng biết, nếu như không có gia tộc bọn ta chiếu khán nói, vậy ngươi nhóm tại hải trong thành phố, vậy như là…” Phương Bình lời còn chưa nói hết, liền đã bị ca ca ngăn trở.

“Phương Bình, chính ngươi về nhà trước!” Phương Nghị thật không có nghĩ đến, muội muội của mình là người như thế này. Lúc trước là bởi vì mình, mới có thể dẫn đến tu vi nàng rút lui, vì  sao tính cách thay đổi nhiều như vậy.

Phương Bình trừng lớn hai mắt của mình, nàng khó lường  mà nhìn thoáng qua ca ca, sau đó liền đẩy ra hắn, rất nhanh hạ xe, trong không gian còn lại vài  người xấu hổ.

“Thật sự là thực xin lỗi, nàng bị làm hư.” bên trong đôi mắt Phương Nghị, thoáng hiện xin lỗi. Vốn dĩ hai người kia đều là ân nhân bọn họ, đắc tội không được, vì muội muội của hắn, thế nhưng làm ra chuyện như vậy.

Phương Thần hơi hơi lắc đầu, “Ta xem chúng ta không nên đi hải thị, miễn cho…” Câu nói kế tiếp cũng không nói gì, nhưng ý tứ thực rõ ràng.

Hắn đối với việc gia tộc bọn họ bồi dưỡng  ra người như thế không dám khen tặng.

“Này…” sắc mặt Phương Nghị khó xử, “Thật sự thực xin lỗi!” Ngay cả không biết tu vi hai người này như thế nào, nhưng cứu bọn họ cũng là sự thật, hơn nữa trải qua mấy ngày này ở chung, cũng hiểu biết một ít tính cách của bọn họ.

Phương Triệu Nhất không nói gì, Phương Nghị cho bọn họ một ít ngân lượng, sau đó đem xe cho bọn hắn, mình đi xuống …

Phương Thần nghe hắn  xin lỗi, không tỏ vẻ cái gì, nếu không phải gặp được bọn họ nói, hai người Phương Nghị bọn họ, đã sớm chết  , được đến một chút thù lao như vậy, cũng là bình thường.

“Phụ thân…” Phương Thần nhẹ nhàng mà hô một tiếng.

Phương Triệu Nhất vươn tay, đem Phương Thần ôm vào trong ngực của mình, “Thần Thần…” Trong ánh mắt của hắn mặt, đều là thâm tình.

Phụ tử hai người đối với tình huống hiện tại cũng  rất phúc hắc, khi bọn hắn biết đồng giá trao đổi là cái gì, có thể hiểu biết hết thảy.

“Chúng ta  khi nào  mới có thể đi hải thị?” hai người cùng bọn họ có quan hệ đều chạy, cũng không biết bọn họ cố ý hay không nên như thế nào?! Nhưng cái đó và bọn họ không có quan hệ.

” con yêu thú này sẽ biết đường, chúng ta không cần lo lắng.” Phương Triệu Nhất đã sớm hỏi thăm tốt lắm, hơn nữa bọn họ nghỉ ngơi trước, cũng hiểu được đây là  thế giới gì.

Phương Thần phất phất tay, mà ở trước mặt bọn họ, sau đó liền xuất hiện một thiếu niên, “Ca ca…” bên trong đôi mắt Phương Tinh, toàn bộ đều là ý cười.

Hắn sớm đã nghĩ muốn đi ra, vì ba ba lại không cho phép, trong khi nghĩ đến đây, trong lòng của hắn liền có điểm không thoải mái.

Tuy rằng ba ba thích ca ca trước, nhưng mình cũng có quyền tranh đoạt hạnh phúc đúng không?!

“Ba ba…” Nhìn đến ánh mắt cha mình, Phương Tinh lập tức nịnh nọt mà kêu một câu.
Phương Triệu Nhất thản nhiên mà nhìn thoáng qua thiếu niên, chờ hắn liên hệ hắc ám thần khi, khiến cho hắn đem người mang đi, nhắm mắt làm ngơ.

“Ba ba, ca ca, chúng ta muốn đi đâu?” Phương Tinh từ nhỏ  bắt đầu huấn luyện trong linh độ không gian đạo lí đối nhân xử thế cái gì cũng không biết, nhìn qua rất đơn thuần, chỉ có bên trong lòng hắn biết mình âm u.

Rất nhiều khi, hắn đều là lợi dụng mình nhỏ yếu để choca ca thương tiếc chính mình. Hắn biết ca ca yêu phụ thân, nhưng không có nghe được ca ca chính mồm nói một tiếng, hắn là như thế nào cũng sẽ không hết hy vọng.

“Hải thị.” Phương Thần phun ra hai chữ thản nhiên.

Phương Tinh trực tiếp kéo màn, hướng phía ngoài nhìn lại, phát hiện ngoài cây cối ở ngoài, còn lại  không có nhìn đến.

Bên trong xe ngoài thanh âm Phương Tinh hai người khác đều không nói gì.

“Ngô…” xe đột nhiên ngừng lại, điều này làm cho Phương Triệu Nhất thiếu chút nữa ngã sấp xuống một bên, may mắn khống chế tốt sức mạnh của mình.

“Đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?” vài người Phương Thần liếc mắt nhìn nhau, đều từ đối phương  thấy được sự khó hiểu.

Có chút đồ vật, bọn họ cũng biết rất rõ ràng, vì tu vi hắn nhóm cũng không biết như thế nào.

bên ngoài có  vài người, trung niên nam tử trong đó lớn tiếng nói, “Thỉnh vài vị khách nhân đến gia tộc bọn ta…”

Phương Thần cảm thấy mạc danh kỳ diệu, những người này rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?!

“Các ngươi là ai?” Phương Tinh thiếu kiên nhẫn đầu tiên, sau đó xốc màn xe lên, đối với vài người ngăn trở bọn họ dò hỏi. Hắn đối với tình huống bên ngoài là căn bản sẽ không biết nhưng không ngại ngại hắn có thể từ trong mắt  ca ca nhìn ra một ít.

“Chúng ta là người Phương thị gia tộc, thỉnh các vị làm khách.” bên trong đôi mắt nam tử, đều là ý cười.

Kỳ thật người gia tộc bọn họ, đã sớm tiếp thu tin tức của thiếu chủ, để cho bọn họ tới nghênh đón, một khi đã như vậy nói, vậy hẳn là đãi khách, huống chi chuyện lần trước đã xảy ra, cần phòng bị.

thiếu chủ là Người thừa kế của Lang tộc, bằng hữu hắn quen, đương nhiên cần lấy lễ đãi, huống chi tính cách thiếu chủ, tất cả bọn họ rất thích.“Đi thôi.” Phương Triệu Nhất lạnh nhạt mà nói, nếu bọn họ muốn như thế này, vậy hắn muốn nhìn, cái gia tộc này rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?! Hắn có thể rõ ràng mà cảm giác yêu khí trên người bọn họ.

vài người Phương Thần đều ngồi trở lại đến bên trong xe, bên ngoài tự nhiên có những người khác bảo hộ, hoặc là giám thị, về phần bọn họ có mục đích gì, nhóm hắn cho tới bây giờ cũng không có sợ.

Vài người giao lưu lẫn nhau một chút, không có lên tiếng, bên ngoài căn bản liền không an toàn, cùng với nhiều lời như vậy, chi bằng trực tiếp trầm mặc.

Vài ngày sau, bọn họ đến gia tộc Phương thị, nhìn đến  cổng nhà  ,  còn tưởng là môn phái nào.

Hai bên cửa là hai con lang lớn, nhìn qua dị thường uy vũ.

“Khách nhân thỉnh…” Trung niên nam tử thực lễ phép mang bọn họ đi lên.

Phương Thần nhìn thang lầu thật dài, hơn nữa nhìn qua, này Phương thị gia tộc phải chiếm vị trí thực lớn, nếu không như thế nào sẽ có cửa lớn như thế thậm chí còn có thang lầu dài như vậy, hai bên đều là cây cối.

Bọn họ có thể cảm giác đến, đây phương diện này có một đại trận, một khi có người thật sự xâm nhập nói, tuyệt đối không phải đơn giản như vậy.

“Đây là kết giới lang tộc…” Phương Triệu Nhất nhỏ giọng mà nói với con trai bảo bối nói, hắn nói cảm giác quen thuộc như vậy, thì ralà như thế.

Cho dù trên người của hắn tràn ngập lực lượng hắc ám, nhưng đối chuyện lang tộc rất hiểu biết, mặc kệ nói như thế nào, hắn đã từng là thiếu chủ lang tộc, điểm này tuyệt đối sẽ không có cái gì thay đổi.

Nghe được  lời cha nói, tròng mắt Phương Thần trong suốt thoáng hiện vẻ mặt không thể tin.

Như thế nào là lang tộc?! Hơn nữa càng làm hắn cảm thấy quái dị chính là, lang tộc không có khả năng kết giới đều giống nhau đi?!

nam tử Trung niên nghe được bọn họ nói, nhưng là không nói gì thêm, “Vị này tu sĩ biết chúng ta là lang tộc?” Thiếu chủ đã từng nói bọn họ từ rừng Huyền Vụ đi ra.

“Ân, ta cũng là lang tộc.” Phương Triệu Nhất quyết định nói cho cho bọn hắn biết, hơn nữa có một số việc, hắn cần chứng thật.

Trung niên nam tử lập tức liền dừng lại bước chân của mình, “Ngươi là lang tộc?” Vì ở trên người của hắn, căn bản liền không – cảm giác chút không khí lang tộc nào, điều này làm cho hắn cảm thấy rất kỳ quái, nhưng sau đó ngẫm lại, người có chút tu vi cao, tự nhiên có thể che dấu không khí.

“Thực xin lỗi, khách nhân tôn kính.” Còn không có chờ Phương Triệu Nhất trả lời khi, hắn cũng đã giải thích, “Tại hạ là quản sự lang tộc —— Phương Hồng Dương.”

cho dù lang tộc tại  Hải thịcó vị trí nhất định, nhưng  hậu  đại lại không được tốt lắm, nhưng bọn hắn còn có thời gian rất dài, có thể chậm rãi tu luyện.

Phương Triệu Nhất hơi hơi gật đầu, chờ nhìn thấy tộc trưởng lang tộc, có lẽ sẽ giải thích một chút nguyên nhân.

vài người rất nhanh liền tới lang tộc đại đường chiêu đãi, nơi này nhìn qua phá lệ uy nghiêm, mà Phương Triệu Nhất nhìn đến cái hình kia vẻ, trong mắt hiện lên một đạo ám nhọn, xem ra  như mình nghĩ.

“Phụ thân, làm sao vậy?” Phương Thần chú ý cha mình, nhìn đến hắn như thế này, nhất thời đã cảm thấy có chút không ổn.

Lúc này đại đường còn lại ba phụ tử bọn họ, mà Phương Tinh thấy ca ca của mình như thế này, cũng đem tầm mắt của mình nhìn qua, “Chúng ta  về rồi à”

Lang tộc lịch đại đồ đằng, hắn biết đến rất rõ ràng, hơn nữa trận pháp này quen thuộc vậy, “Không phải đi qua, cũng là tổ tiên lang tộc chúng ta.” Nam tử khẳng định mà nói.

Hắn đối với lang tộc là không có nhiều tình cảm, nhưng muốn trở lại thế giới tương lai, nếu có lang tộc thượng cổ đại trận, hẳn là không có vấn đề gì.

Chương 199: Lang tộc nhất mạch

Phương Triệu Nhất nói, để cho Phương Tinh cùng Phương Thần thoáng hiện  khó hiểu, người trước là không biết vì sao bọn họ sẽ tới nơi này? Rồi  người sau lại nghĩ đến cái khe không gian.

cái khe không gian chẳng lẽ là vấn đề thời không?! Ngồi suy nghĩ trong chốc lát sau, Phương Thần nghĩ không thông rốt cuộc là xảy ra chuyện gì. tình huống hiện tại cũng không rõ lắm, huống chi rõ ràng cũng đã cùng cái này Phương thị gia tộc không có quan hệ, vì sao còn muốn mời bọn họ đến đâu?!

Tuy rằng giọng điệu bọn họ tương đối khách khí, nhưng người có mắt, đều đó có thể thấy được thái độ bọn họ cường ngạnh.

Phương Tinh cảm thấy mình rất vô dụng, hắn trong không gian mặt nhiều năm như vậy, rất nhiều chuyện căn bản không được rõ lắm, huống chi là tại một thế giới hoàn toàn xa lạ?! Hiện tại hắn có thể khẳng định, đây chính là thế giới này, căn bản liền không phải  thế giới kia.

Cổ đại cùng hiện đại hắn rất rõ ràng, huống chi… Đôi mắt của thiếu niên, nhìn chung quanh  , ánh mắt trong suốt trong, thoáng hiện ám trầm. Hắn biết tu vi mình rốt cuộc ở nơi nào, không có ca ca cùng ba ba nói, có lẽ cuộc sống cũng thành vấn đề.

Phương Triệu Nhất như thế nào sẽ không có nhìn đến ảm đạm trong mắt Phương Tinh, nhưng hắn một chút cũng không để ý, tốt nhất hắn có thể thấy rõ ràng tình thế mình,dù biết con trai bảo bối tuyệt đối sẽ không yêu thiếu niên, chẳng qua nhìn đến một cái bóng đèn như vậy ở trong này, nên rất chán ghét.

Ba người chờ đợi thời  không lâu, sau đó liền nhìn đến một nam tử, xuyên áo choàng màu xanh,có vài người đi theo mặt sau, chậm rãi đi đến.

“Khách quý quang lâm, chúng ta chậm trễ.” Trong ánh mắt của hắn mặt đều là ý cười giả dối.

Phương Triệu Nhất mân môi không nói gì, tu vi người này so những người khác tốt rất nhiều, hơn nữa bên ngoài là không có biến hóa như thế, nhưng trong mắt, lại tuyệt đối sẽ không giả.

“Là chúng ta đường đột.” Phương Thần mỉm cười trả lời, hắn biết cha mình chán ghét xã giao như vậy, huống chi tại tình huống như vậy.

Phương Lan Thiên ngồi ở chủ vị, liếc nhìn nhìn mấy người Phương Triệu Nhất “Vài vị đạo hữu là từ đâu tới đây?” Hắn cảm thấy kỳ quái, trên người thiếu niên, có không khí lang tộc bọn họ, nhưng hai người khác, lại hoàn toàn cảm thụ không đến.

Thiếu niên xuất hiện thế nào, Người của Lang tộc bọn họ vì sao một chút tin tức đều hỏi thăm không đến.

” khi chúng ta trả lời vấn đề này, trước muốn xin hỏi một chút, cái này là đại lục gì? Còn có thế giới này?” tiếng nói Phương Thần thanh u, thản nhiên mà vang lên. Hắn sẽ đi thẳng vào vấn đề như thế, chủ yếu nên bởi vì không khí lang tộc.

Cho dù lang tộc muốn đối bọn họ bất lợi nói, vậy hắn nhóm còn có rất nhiều biện pháp có thể rời đi.

Phương Lan Thiên đúng là cũng không ngờ bọn họ thẳng thừng như vậy, nhất thời sửng sốt một chút, sau đó mỉm cười trả lời, “Đây là  Huyền Lân Đại Lục về phần thế giới ngươi nói? Là địa phương người, yêu, cùng với yêu thú cùng tồn tại.”

“Chẳng lẽ vài vị không phải người đại lục này?” Từ trong lời nói bọn họ, là có thể đoán thân phận của bọn họ.

Phương Lan Thiên cũng là một người hào sảng, nếu đối phương đều xuất ra con bài chưa lật, không có lý do gì bọn họ  không hợp tác?! Huống chi hiện tại đúng là khi cần nhân thủ.

Phương Triệu Nhất lạnh nhạt gật đầu, “Các ngươi là yêu thú lang tộc?” Kỳ thật bọn họ muốn càng thêm hiểu biết một chút lang tộc, có về được không?! cần thực lực nhất định.

“Đúng vậy, chúng ta là lang tộc nhất mạch.” Tạm dừng trong chốc lát, Phương Lan Thiên nhìn thoáng qua Phương Tinh, “Vị tiểu hữu này cũng là lang tộc nhất mạch đi?” Mặc dù là giọng điệu nghi vấn, nhưng từ trong ánh mắt của hắn mặt, đã muốn nhìn thấu khẳng định.

Phương Tinh kinh ngạc nhìn thoáng qua mình ba ba, nhìn nhìn lại ca ca, “Là.”

Hắn là Người thừa kế của Lang tộc, điểm này không gì đáng trách.

Hắn nói, lệnh ánh mắt Phương Lan Thiên có chút quái dị, tại đại lục này lang tộc  bọn họ tuyệt đối sẽ không có di lưu, vậy chứng minh bọn họ thật là từ thế giới khác đi vào đại lục này.

“Thỉnh vài vị nghỉ ngơi, có chuyện gì nói, có thể thông tri quản gia.” Phương Lan Thiên cũng hiểu được, ba người này không thể chiêu đãi như là trước kia. Nếu bọn họ vài cái thật sự là Người của Lang tộc, đối với bọn họ có chỗ tốt rất lớn.

Phương Triệu Nhất theo hạ nhân đi rồi, đây là địa phương người khác, bọn họ chỉ vì cần theo ý nguyện chủ  nhà là tốt rồi.
” để cho Phương Nghị tiến vào.” Phương Lan Thiên nói với những người khác hắn phải hiểu biết tình huống vài người này xuất hiện.

Đối với một nữ nhân, Phương Lan Thiên sủng ái nữ nhi nhi tử cũng là rất nghiêm khắc, dù sao nhi tử về sau kế thừa vị trí Tộc trưởng lang tộc, nếu một chút quyết đoán cũng không có, về sau rất bất lợi.

Phương Nghị so Phương Triệu Nhất đến gia tộc của mình sớm hơn, về phần chuyện muội muội, hắn làm ca ca, mặc kệ khuyên nhủ như thế nào, nàng vẫn có tính bướng bỉnh bộ dáng.

“Phụ thân.” Phương Nghị cung kính mà chào cha mình, giữa bọn họ không có cái loại tình cảm thân mật này, nhưng so với những người khác càng thêm chắc chắn.

Phương Lan Thiên cầm lấy ly trà, uống một hơi sau, mới chậm rãi hỏi, “Phương Nghị, nói cho ta nghe một chút  tình huống khi gặp họ, còn có tính tình bọn họ.” Nhi tử là người hiền lành, trước kia cũng thường xuyên dẫn người trở về, nhưng trong tộc nhưng không có ngăn cản.

Nhi tử giao tế rất tốt, đây đối với hắn về sau có  nhiều  chỗ tốt.

Phương Nghị hơi hơi gật đầu, vì thế đem toàn bộ chuyện bọn họ trải qua đều nói đi ra.

“Bình nhi thật sự là rất hồ nháo!” trên mặt Phương Lan Thiên thoáng hiện lửa giận.

Phương Bình thật sự là bị làm hư,  không chỉ đi rừng Huyền Vụ, thậm chí còn như thế với người tu vi nhìn không ra sâu cạn?! Ngay cả lang tộc bọn họ xem như một trong tứ đại gia tộc, nhưng bởi vì một số chuyện, đã muốn xếp cuối cùng.

“Muội muội còn nhỏ, không hiểu chuyện.” Phương Nghị thiệt tình đối với lời cha mình nói, vốn dĩ tu vi muội muội đều tốt hơn so với mình, nếu không phải bằng hữu lần trước mang đến mưu đồ gây rối, muội muội cũng không  được  như thế.

Phương Lan Thiên híp hai mắt của mình, “Chuyện của hắn không cần ngươi để ý tới.” lòng dạ nhi tử quá mức đàn bà, đây là một điểm không tốt.

Phụ thân nói, để choPhương Nghị có chút chua sót, sau đó cung kính lên tiếng.

nam tử rời khỏi, nhìn không trung trong sáng, nặng nề mà hít một hơi, mỗi lần mình vi những người khác cầu tình khi, sắc mặt phụ thân đều tương đối khó coi, nên đi xem đạo hữu Phương Triệu Nhất đi.

ba người Phương Triệu Nhất bị bọn họ an bài tại một đại  viện còn có người hầu hầu hạ, nơi nơi đều là cảnh tượng vui sướng, nhưng mấy người Phương Thần lại vô tâm thưởng thức.
“Ca, ngươi nói bọn họ có mục đích gì?” Phương Tinh ngồi bên người ca ca của mình, về phần ánh mắt ba ba, hắn không để mắt đến.

Phương Thần buồn cười nhìn hai người bọn họ đấu pháp, sau đó lắc đầu, “Ta như thế nào sẽ biết bọn họ muốn làm cái gì? Nhưng duy nhất có thể xác định chính là, yêu lực trên lang tộc người của ngươi, cho bọn họ sẽ không  làm gì chúng ta.”

Cho dù bọn họ có tâm tư gây rối nói, vậy hắn nhóm không có e ngại.

Hải thịrốt cuộc là dạng gì?! Hiện tại bọn họ còn không biết, hơn nữa cũng không biết có vài cổ thế lực, một khi đắc tội bọn họ, cũng không phải dễ thoát thân như vậy, huống chi cho tới bây giờ bọn họ không có nghĩ  đến việc đối đầu.

“Triệu Nhất, Phương Thần, vị này chính là…” Phương Nghị đi nhanh đi đến, trong ánh mắt của hắn mặt, đều là ý cười nồng đậm.

Hắn đối với ân nhân cứu mạng, thật là rất cảm kích, đồng thời cũng hiểu được, không có bọn họ nói, kia mình và muội muội, khẳng định sẽ bị yêu thú ăn.

“Phương Tinh.” Còn không chờ vài người trả lời khi, Phương Tinh đã hồi đáp.

Người này là ai, ca ca của mình đã nói rõ, có thể đoán hắn trong lang tộc có lực lượng nhất định.

Phương Triệu Nhất đối với việc người này xưng hô chính mình như thế, không phản cảm, từ trên người của hắn, không – cảm giác ác ý cảm giác khác, lúc này mới sẽ để hắn tiếp cận bọn họ.

Hắn có được lực hắc ám, có thể rất nhanh liền cảm thấy được một ít không khí ác ý, để bọn họ trốn thoát một số người truy tung.

Phương Nghị ngồi xuống đối diện bọn họ, “Ta mang bọn ngươi đi ra ngoài nhìn xem  Hải thị như thế nào?”

Cáí nhà này thực lớn, hơn nữa chòi cũng có nghỉ mát, cây cối xanh um tươi tốt, thoáng hiện sinh cơ bừng bừng, vài cọng hoa nhi linh đinh, ánh mặt trời chiếu xuống, có càng thêm tràn ngập sinh khí.

Phương Thần không phải rất quen thuộc trận pháp, nhưng có thể cảm giác đến một chút, sau đó ngẫm lại cũng đúmg, lang tộc không có khả năng một chút chuẩn bị cũng không có,  nếu không, bọn họ làm sao có thể đứng vào nhóm thế lực lớn.

“Tốt a…” Phương Thần không có cự tuyệt, hắn nói, cũng cùng ý kiến với hai người khác.

Phương Nghị đã sớm đã nhìn ra, vài người này đều lấy Phương Thần là trung tâm, cái nam tử xinh đẹp này, lại không để cho người ta cảm giác chút ít yếu đuối.

Vì thế một chuyến bốn người, chậm rì rì đi đến dưới chân núi.

“Các ngươi như thế nào còn đến đây?” Còn không có chờ bọn hắn đi ra ngoài khi, Phương Bình cũng không biết từ nơi nào  ra đến, nổi giận đùng đùng đối với mấy người bọn họ nói, trong mắt lóe ra trào phúng.

“Đã nói rồi, các ngươi tại  Hải thị không có một chút lực lượng, thực dễ dàng bị người giết!” Phương Bình châm chọc mà nhìn vài người bọn họ.

“Vị đại thẩm này, ngươi là ai đâu?” Phương Tinh không khách khí phản bác đạo, nữ nhân này, cũng không biết ác phụ là chỗ nào tới, thế nhưng khẩu xuất cuồng ngôn.

sắc mặt Phương Bình trở nên rất khó coi, “Ngươi… Ngươi muốn chết!” Sau khi nói xong,  cầm vũ khí của mình, tính toán giáo huấn thiếu niên này một chút.

“Ba…!” Một tiếng,  tiếng bạt tay vang lên, “Làm càn!” Phương Nghị đối với hành vi muội muội của mình rất sinh khí, liên phụ thân đều giao đãi  khoản đãi bọn hắn, chính là…

“Ngươi… Phương Nghị! Ngươi cũng dám đánh ta!” Phương Bình ôm mặt mình trong mắt thoáng hiện hận ý đặc hơn.

Chương 200: Lực lượng cổ quái

Phương Nghị bình tĩnh quát lớn đạo, “Trở về!” Thân là thiếu chủ lang tộc, tuyệt đối có quyền lợi như vậy

lúc này tu vi Phương Bình căn bản so ra kém nam tử trước mắt, “Các ngươi chờ cho ta!” Buông lời  uy hiếp  rồi khóc sướt mướt chạy.

Phương Thần vốn cho rằng người này sẽ hành động gì, nên thông minh mà thôi, không tác dụng. Bình sinh hắn xem thường nhất người như vậy, chỉ cần về sau đừng tới trêu chọc bọn họ nói, vậy hắn có thể mở con một mắt, nhắm một con mắt, nhưng là… Hình như có vài người, vĩnh viễn đều thấy không rõ lắm địa vị của mình.

Bốn người đều đứng ở  trên cầu thang đá, hai bên lá cây, bởi vì  có gió, phát ra Tiếng vang”Sàn sạt…”, có vẻ phá lệ yên lặng.

Phương Nghị xấu hổ nhìn ba người bọn họ, trong mắt thoáng hiện xin lỗi, “Ta thay thế muội muội hướng các ngươi nói tiếng thực xin lỗi, thật có lỗi.” Hắn cũng cũng không ngờ, rõ ràng là cha mình cũng coi là cùng khách nhân, nàng còn làm như thế.

Kỳ thật Phương Nghị cũng không phải ngu ngốc, dã tâm trong mắt muội muội mình, hắn rất rõ ràng. Rất nhiều khi, hắn đều cho rằng đây là tiểu cô nương không cam lòng mà thôi, huống chi trước kia tu vi của hắn so ra đúng là kém muội muội, nhưng lang tộc có quy định lang tộc.

“Chút lòng thành, tính cách như vậy, ở bên ngoài nói, sẽ  chịu thiệt.” Phương Thần cười trả lời, nhưng là ý cười nhưng không có tới trong ánh mắt.

Phương Nghị gật đầu, tính cách của hắn tốt như vậy tử, thân phận hiển hách người, nhưng cho tới bây giờ cũng sẽ không có kiêu căng thậm chí so người bình thường còn ôn hòa hơn.

Phương Tinh bĩu môi không có lên tiếng, nếu ca ca của mình đều nói như vậy, vậy hắn nên không cần xen  vào thì  tương đối tốt.

Phương Bình trở lại gian phòng của mình, liền “Ô ô… Ô ô…” Mà khóc lên, từ nhỏ đến lớn, nàng nên lần đầu tiên bị đối đãi như thế, thậm chí còn trước mặt những người khác.

“Răng rắc…” Một tiếng, cửa  chậm rãi mở ra, bóng người Phương Lan Thiên dần dần mà xuất hiện trước mặt nữ tử.

“Phụ thân…” Vừa nhìn thấy cha mình khi, nước mắt Phương Bình càng thêm khống chế không được.

Phương Lan Thiên ôn hòa mà an ủi, “Bình nhi, chuyện lần này, ngươi  sai.” Trước là mình quá mức sủng ái nàng, mới có thể dẫn đến tính cách nàng hiện tại như thế. Thê tử của hắn bởi vì khó sanh đứa bé  này mà chết, cho nên  hắn chiều nàng, với  so bình thường càng nhiều.

Phương Bình trợn tròn hai mắt của mình, hình như không có dự kiến đến cha của nàng cha thế nhưng nói như vậy, “Phụ thân, bọn họ là một đám người lai lịch không rõ, cũng không biết đối chúng ta lang tộc có mưu đồ gì, vì ca ca hắn…” Lời còn chưa nói hết khi, cũng đã bị ngăn trở.

“Bình nhi, phụ thân cũng biết tâm tư của ngươi, nhưng ta cùng với ngươi nói một tiếng, ngay cả ca ca ngươi tu vi so ra kém ngươi, nhưng bằng hữu của hắn nhiều, hơn nữa năng lực lãnh đạo không tồi, đây đối với lang tộc mà nói, như vậy đủ rồi.” Một người không cần có tu vi cao bao nhiêu sao, chỉ cần hắn có thể để cho những người khác vì hắn xuất lực.

Phương Nghị có điều này, liền nhìn trúng con mình điểm ấy, mà nữ nhi của hắn là một tiểu thư bốc đồng mà thôi.

Phương Bình cắn môi, nàng không có tư cách nghi ngờ quyết định của cha mình, cũng biết lúc này nàng nói cái gì, khẳng định sẽ nhạ nam tử trước mắt mất hứng. Tuy rằng từ nhỏ, phụ thân của nàng rất thương yêu mình, nhưng nàng cũng biết, phụ thân cũng có điểm mấu chốt.

“Bình nhi, phụ thân cũng là vì ngươi ngươi nên ngoan ngoãn tu luyện đi, về phần rừng Huyền Vụ, ngươi nên không nên đi, miễn cho bị thương.” Phương Lan Thiên lần thứ hai dặn dò cô gái trước mắt, trong đôi mắt, bình tĩnh vô sóng, nhìn không ra cảm xúc khác.

Phương Bình cúi đầu, nàng nhỏ giọng mà trả lời, ” vâng, phụ thân.” Nàng đã qua cái loại tuổi có thể tùy tiện làm nũng, ngay cả trong lang tộc, nàng  cũng là trẻ con mà thôi.

trong lòng Nàng rất khó chịu, rõ ràng ca ca không có tốt như nàng, vì  sao vị trí lang tộc cũng là hắn kế thừa. Trước kia nàng cho rằng  vì mình thân là nữ nhi thân, hiện tại xem ra, trước kia phụ thân sủng ái chính mình như vậy, vì muốn dưỡng tính cách thành hiện tại, cho nàng không cần cùng ca ca của mình tranh đoạt.
Phương Lan Thiên ở nặng nề mà hít một hơi, chỉ sợ Phương Bình nhất thời nửa khắc căn bản không thay đổi tật xấu, chỉ có thể từ từ sẽ đến, “Chính ngươi ngẫm lại đi, vi phụ còn có chuyện.” trận đấu mười năm một lần  sắp  bắt đầu, trên người hắn còn có nhiệm vụ.rất nặng

Phương Bình gật gật đầu, nhìn theo phụ thân biến mất, “Ba ba ba…” Chén trà trên bàn, toàn bộ đều bị nàng đổ trên mặt đất, mặt mày thoáng hiện vẻ mặt oán hận, “Ta tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ!” Nàng nghiến răng nghiến lợi mà nói.

“Ha ha …. ha ha Ta đã sớm nói, ngươi cố tình không tin?” Lúc này một đạo bóng đen xuất hiện trước mặt nữ tử, như ẩn như hiện, cấp người một loại cảm giác quỷ dị.

“Ngươi câm miệng cho ta!” Phương Bình lạnh như băng nhìn bóng dáng, “Không phải ta, ngươi đã sớm tử!”

Bóng dáng dời động thân thể, đối với việc nữ tử quát lớn nó như vậy, một chút cũng không để ý, “Ta sẽ không chết, chỉ cần có bóng dáng ta sẽ không phải chết mà ngươi  đến đúng lúc mà thôi.” Tạm dừng trong chốc lát,, mới tiếp nói, “Thế nào? Đối với đề nghị trước kia?”

Phương Bình hung hăng mà nói, “Ta đáp ứng, nhưng đầu tiên cấp cho Phương Triệu Nhất một cái giáo huấn, ta muốn làm cho bọn họ đều quỳ gối trước mặt của ta cầu ta!” Điên cuồng chấp nhất, ánh mắt của nàng  long song sọc.

“Không thành vấn đề.” Bóng dáng lạnh lùngmà trả lời, mà nó hình như là hấp thụ cái gì, một cỗ cỗ không khí màu đen, không ngừng khuếch tán.

Phương Triệu Nhất giữa đột nhiên phát hiện một cỗ lực lượng kỳ quái, chờ hắn muốn tiếp tục cảm thụ, rồi lại biến mất vô tung vô ảnh.

“Phụ thân, phát sinh chuyện gì?” Phương Thần đứng ở bên người cha mình, có cái gì dị động nói, hắn có thể rõ ràng mà cảm giác đến.

Phương Triệu Nhất hơi hơi nhíu lông mày, có chuyện gì nói, hắn cũng không muốn giấu diếm con trai của mình, chính là…” lực lượng Thực cổ quái, hình như là…” Điều này cũng nói không rõ ràng, hơn nữa phương hướng từ lang tộc bên kia lại đây.

Hai người bọn họ nói chuyện rất nhỏ giọng, nhưng đối Phương Nghị bọn họ mà nói, không có giấu diếm.

“Cái gì,cổ quái lực lượng?” Tuy rằng Phương Tinh đối cha mình rất là bất mãn, nhưng cũng biết tu vi của hắn, là người lợi hại nhất.“Tiểu con hỏi cái gì?” Phương Triệu Nhất lạnh nhạt nói, cũng không biết khi nào thì mới có thể liên hệ thần hắc ám, hơn nữa mình cũng đã phát ra một đạo tin tức đi, hắn hẳn rất nhanh sẽ đến trước mắt thiếu niên.

Không biết đây là xảy ra chuyện gì, Phương Tinh có thể rõ ràng mà cảm nhận được ánh mắt ba ba mình không có tốt ý, “Ta… Ca ca…” Không có biện pháp, người này mạnh hơn ca ca sẽ giúp mình còn lại đều là người đối địch.

Phương Thần bất đắc dĩ mà lắc đầu, vươn tay ra, sau đó nói, “Phải cẩn thận, biết không?” Cho dù tu vi nhóm hắn còn có thể, nhưng nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên, mỗi một bước đều phải tiểu tâm cẩn thận, nếu không một khi lâm vào sức mạnh gì bọn họ cũng bất lực.

“Ân.” Phương Tinh có thể nhìn đến nghiêm túc trong mắt ca ca của mình.

Phương Nghị cũng muốn nghe một chút nhưng mình và bọn họ cũng không phải rất quen thuộc, huống chi Triệu Nhất cũng không biết lực lượng cổ quái là cái gì, hỏi cũng không ra gì.

“Kêu phụ thân của ngươi tiểu tâm một chút.” Phương Thần suy nghĩ trong chốc lát sau, nên quyết định nhắc nhở người trước mắt.

Cho dù cái lang tộc này cùng lang tộc bọn họ không có nhiều quan hệ, nhưng đều là lang tộc, hơn nữa bọn họ chiêu đãi không tồi, đương nhiên ngoài cô gái kia.

Phương Nghị kinh ngạc trừng lớn hai mắt của mình, sau đó gật gật đầu, hắn quen người nhiều như vậy, bản lĩnh nhìn người vẫn phải có. Phương Triệu Nhất cho dù rất ít nói chuyện, nhưng toàn bộ tâm tư của hắn đều đặt ở trên người Phương Thần, đồng thời tâm tư thiếu niên cũng như thế.

Ba người bọn họ là Phương Thần định đoạt.

Phương Nghị dùng phương thức liên lạc đặc biệt của lang tộc có đem cảm giác Phương Triệu Nhất nói cho cấp phụ thân biết, kỳ thật lang tộc bọn họ cũng rất ít khi dựa vào những người khác như vậy, nhưng trên người bọn hắn có một loại không khí khiến người thân cận, huống chi trên người thiếu niên có yêu lực lang tộc.

“Nơi này là  chợ trung tâm.” Phương Nghị giới thiệu với bọn họ.

Phương Thần nhìn cảnh sắc chung quanh, cùng cảnh vật cổ đại rất tương tự, nhưng rất nhiều giao dịch đều trực tiếp bày trên đất, đủ loại thuốc thậm chí còn có một ít da yêu thú, đều bị đặt tại mặt trên.

Hắn cũng có thể cảm giác đến những người này đều có một chút tu vi.

“họ là thương nhân bên ngoài’’, Phương Nghị thấy bọn họ không có nói vì thế tiếp tục nói, “Nhìn không tốt? Những đều là y điếm, ngươi có thể mua  một ít vải vóc, cũng có thể tìm da yêu thú linh tinh, giá cả bọn họ tuyệt đối không thấp.”

Nếu Phương Thần bọn họ là từ nơi khác tới, những chỗ này, chắc sẽ không biết.

“Đây là…” Phương Triệu Nhất ngừng lại tại một chỗ, trong ánh mắt của hắn mặt, thoáng hiện ánh mắt khiếp sợ, kiếp trước, hắn là nhìn đến thạch đầu như vậy.

“Ngươi là nói ô kim thạch sao?” Còn không có chờ Phương Nghị giải thích, bên kia người bán đồ vật đã nói.

“Ô kim thạch?” Phương Triệu Nhất cầm lên, rót vào sức mạnh của chính mình, quả nhiên là một cổ sức mạnh lưu động ở bên trong.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau