TRÙNG SINH CHI DỮ LANG CỘNG CHẨM

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trùng sinh chi dữ lang cộng chẩm - Chương 191 - Chương 195

Chương 191: Hủy diệt toàn bộ

Có lẽ những người khác sẽ bị không khí như vậy làm cho sợ nhưng Phương Triệu Nhất là ai?! cho tới bây giờ Hắn không có e ngại cái gọi là người phía sau màn có lẽ là kiếp trước, hoặc là là bọn hắn căn bản không thể tiến công quy mô.

Phương Thần nhìn đến cha mình như thế, hình như là hiểu được cái gì, lại hình như là hoàn toàn không hiểu.

“Ngươi đã lợi hại như thế, vậy biểu hiện bản lĩnh của ngươi đi?” Phương Thần lạnh lẽo mà mở miệng, mà những người khác thấy phụ tử bọn họ dùng giọng điệu khiêu khích, trong lòng vừa phẫn hận, rồi lại không biết làm thế nào.

Chung quanh hết thảy đều tràn ngập áp lực, giống như tùy thời đều có khả năng đem người đè ép. người tu yêu trên mặt đều có vẻ mặt hoảng sợ, bọn họ đối với tình huống này đó cũng không rõ ràng, lại càng không nói chuyện khác.

“Muốn chết!” Hiển nhiên với Phương Triệu Nhất, đạo thanh âm thần bí kia còn cố kỵ, nhưng đối mặt Phương Thần đang khiêu khích mình không có kiên nhẫn.

Từ phía trên tầng mây, nhất thời một đến lực lượng khủng bố, đâm thẳng hướng Phương Thần, những người khác kinh hồn táng đảm, bọn họ cũng có thể rõ ràng mà cảm giác đến cổ sức mạnh này lợi hại.

Phương Triệu Nhất đương nhiên sẽ không mắt mở trừng trừng mà nhìn con trai bảo bối bị thương, vì thế hộ thuẫn màu đen nháy mắt liền xuất hiện ở trước mặt hắn, “Két két két…” lực lượng đang áp xuống dưới, hình như là gặp được cái gì, trực tiếp lâm vào.

Phương Thần ngồi ở bên người cha mình, hắn có thể rõ ràng mà cảm giác đến sức mạnh này cường đại, nếu như là mình chống tuyệt đối chỉ có bỏ chạy.

người Phương Triệu Nhất để ý, cho tới bây giờ đều chỉ có Phương Thần, về phần những thứ yêu tộc khác sẽ phải chịu liên lụy gì, cùng mình không có nhiều quan hệ.

“Không cần phải xen vào việc của chúng ta.” Phương Hoành nhìn với Phương Triệu Nhất rồi nhỏ giọng mà dặn dò, một khi phát sinh chuyện không có cách nào khống chế, vậy nhóm hắn chỉ cần bảo vệ mình.

Bọn họ thân là trưởng lão lang tộc, cũng sống thật lâu, chỉ cần lang tộc còn người nói, vậy hắn nhóm không có cái gì tiếc nuối. Ngay cả hiện tại nơi nơi đều là mùi máu tươi, cũng không biết rốt cuộc yêu tộc chết bao nhiêu người, trên mặt của mỗi người, hoặc nhiều hoặc ít đều có một loại biểu tình tro tàn, cũng biết kết quả mình sẽ không tốt.

yêu tộc có thực lực không nhỏ, cũng đã bị nhốt tại cái chỗ này, chờ bọn hắn chết yêu tộc còn lại sẽ không được kính nể.

khi mấy người Phương Hoành tới,cũng không phải không nghĩ đến khả năng sẽ táng thân ở trong này, nhưng có chút việc,bọn hắn không thể trốn tránh.

Phương Thần không nói gì, kỳ thật hắn có thể đem toàn bộ người đều thu vào linh độ trong không gian như vậy sẽ bại lộ thực lực của chính mình, hơn nữa bây giờ còn không đến khi mấu chốt, nếu thật là cứu bọn họ coi như là còn một phần ân tình cho lang tộc.

Phương Triệu Nhất không nói gì, hắn vươn tay ra, gắt gao mà nắm tay con trai bảo bối. Nếu hắn mình một người muốn phá tan kết giới này, có thể lợi dụng năng lượng hắc ám, nhưng bên cạnh hắn còn có một thiếu niên.

rất nhiều chuyện Kiếp này, cũng đã đã thay đổi, đương nhiên kết quả cũng sẽ khác.

người Phía sau màn rốt cuộc là ai, hắn cũng không biết, hơn nữa không có tâm tư, chỉ cần bọn họ sẽ không thương tổn mình cùng nhi tử, những chuyện khác, cũng có thể tạm thời chạy đến sau đầu.

“Phương Triệu Nhất, ngươi đồng ý quy thuận ta, ta có thể tha cho ngươi khỏi chết, còn có người bên cạnh ngươi!” cỗ áp lực đột nhiên giảm bớt rất nhiều, sau đó thanh âm quen thuộc lần thứ hai vang lên, lần này là đưa ra điều kiện.

” điều kiện Ta đề xuất rất tốt.” Tạm dừng trong chốc lát, mới tiếp nói, “Cho dù ta không có cách nào tiến vào không gian của các ngươi, tương đương tu vi bị trói buộc, nhưng Phương Triệu Nhất ngươi cũng biết, một khi ta cởi bỏ trói buộc, ngươi cũng không thể sống sót.”

trong lời Hắn nói có ý tứ uy hiếp, đồng thời trong lòng những người khác cũng có tự hỏi, nói cách khác, cái thanh âm khủng bố như vậy, là người phía sau màn bày ra, điều kiện tiên quyết là hắn có thể từ không gian của mình đến thế giới này.

rất nhiều yêu tộc cũng không hiểu được là xảy ra chuyện gì, nhưng chỉ người nọ chưa có ý tới đây, vậy nhóm hắn còn có một đường sinh cơ.“Ha ha… yêu tộc không cần si tâm vọng tưởng, cho dù ta không thể đến thế giới này, nhưng sức mạnh của ta, hơn nữa kết giới này, dư dả giết các ngươi.” Nếu không phải bởi vì thân thể đã bị hạn chế nói, vậy làm sao hắn lại bắt những người khác để thay thế mình làm việc..

Ngụy Tỏa Nghĩa là oán linh cường đại, hắn lựa chọn, cũng là cỗ hận ý trong lòng kia, vì trăm triệu lần không ngờ, khi mình muốn đột phá khi, hắn thế nhưng chết, điều này làm cầu nối duy nhất biến mất.

Lúc trước hắn vì thật vất vả mới tìm được như vậy một cái linh hồn, lại bị Phương Triệu Nhất giết. tên này, trước kia hắn không quen thuộc, cũng không biết là ai, nhưng khi Ngụy Tỏa Nghĩa hội báo, lần nào cũng nhắc tên người này.

Kỳ thật trong lòng của hắn có chút kỳ quái, đây chính là Phương Triệu Nhất là một yêu tộc, vì sao trên người có lực lượng hắc ám?!

Hắc ám thần là truyền thuyết, ngay cả người ở thế giới bọn họ cũng không rõ.

“Ngươi có thể buông tha chúng ta?” Phương Triệu Nhất chọn chọn lông mày, gương mặt anh tuấn của hắn, nhìn không ra thần sắc.

“Đương nhiên, lời ta nói tuyệt đối sẽ không nuốt lời.” chờ mình đến được thế giới này vậy lại khác.

Phương Triệu Nhất không có trả lời ngay, “Ta cần thương lượng một chút.” Mục đích của hắn chỉ là kéo dài thời gian mà thôi, nếu những người phản bội đều chết hết, không biết người bày trận, còn có tâm tính như vậy sao?!

Hắn biết trận pháp này chỉ dùng để tế điện linh hồn yêu tộc, nếu không làm sao có thể sẽ vây nhiều người như vậy.

“Có thể, ” trầm mặc một hồi lâu, đạo thanh âm kia mới chậm rãi trả lời.

Chiêu Hoa đầy hứng thú nhìn bọn họ hỗ động, đối với cái chết, hắn đã không có nhiều cảm giác, dù sao hắn đã đã bị tra tấn, so sánh thì hiện tại đã muốn thực hạnh phúc.

“Chiêu Hoa, này hết thảy đều là ngươi làm?” Từ khi Chiêu Hoa phản bội bắt đầu, Phương Thế Nguyên vẫn luôn đều quan sát sắc mặt cùng hành động Chiêu Hoa, muốn từ trên người của hắn, tìm ra điểm điểm đột phá.Vốn dĩ bọn họ một lòng đều trên người Phương Thần, sau đó nghe được câu hỏi, lập tức liền nghiêng đầu của mình, “Ngươi cảm thấy ta có năng lực như vậy sao?” Tộc trưởng lang tộc rất để ý mình, huống chi hắn là dạng thân phận gì, tin tưởng những người khác đều tinh tường biết.

Hắn là lang hỗn loại tộc cùng hồ tộc, may mắn hồ tộc không có như lang tộc, hắn tuổi trẻ liền bò lên vị trí tộc trưởng hồ tộc, mà tộc nhân đối mình rất tin phục, liền đủ để chứng minh tu vi của hắn, còn có năng lực phán đoán cá nhân.

Có lẽ tại lang tộc, hắn vì bị khinh thường mà thôi, nhưng như vậy tử đối với một người lòng tự trọng rất cao ngạo mà nói, quả thực là khuất nhục.

“Phương tộc trưởng, kỳ thật ta từ lúc còn rất nhỏ liền rất tôn kính ngài.” Chiêu Hoa dụi dụi hai mắt của mình, giống như trong ánh mắt của hắn đều là tình cảm tôn kính.

“Không dám!” Phương Thế Nguyê nchâm chọc mà nhìn thanh niên trước mắt lúc trước hắn khinh thường hỗn loại, sau đó bởi vì Phương Thần sinh ra, lực chú ý đều lên chuyện người thừa kế tự nhiên cũng xem nhẹ một người như Chiêu Hoa.

lang tộc có quy định, không thể tàn sát lẫn nhau, họ luôn dựa theo quy củ làm việc.

“Hiện tại chúng ta cần nghĩ làm cách nào chạy khỏi chỗ này, mà không phải nói vấn đề vô dụng kia.” một người nhìn bọn họ như thế này, vì thế nhịn không được xen mồm, “Huống chi Chiêu Hoa đã phản bội chúng ta, Phương tộc trưởng là có ý gì?”

Hắn vừa mới dứt lời khi, sắc mặt những người khác cũng không đẹp đâu, dù sao hiện tại người phản bội còn đứng chỗ này, mà yêu tộc khác hình như chết hơn một nửa.

Chiêu Hoa mân môi không có lên tiếng, dù sao tình huống yêu tộc hỗn loạn có lợi cho hắn.

Kỳ thật kết giới có thể mở ra ở chỗ hắn, hắn phải thừa dịp loạn chạy đi. Tuy rằng hắn không sợ chết, nhưng bất cứ người nào cũng không hy vọng mình sẽ chết, chỉ cần có cơ hội nói, đều sẽ cố gắng mà sống sót.

Phương Thần nghe được một ít tin tức trong đầu cha mình, nhất thời khó lường mà trợn tròn hai mắt của mình, “Phụ thân, ta có thể đem bọn họ vào linh độ không gian, về phần có thể thích ứng hay không, đó vì chuyện của họ.”

Thiếu niên nói bọn họ, đương nhiên là Người của Lang tộc, về phần những yêu tộc khác, thật có lỗi, cùng hắn không có một chút quan hệ, huống chi hắn cũng không phải thánh mẫu, không có ý chí như vậy.

“Ân.” Phương Triệu Nhất thản nhiên mà đáp lại một câu. Hắn muốn toàn lực mà phá tan kết giới này, về phần người khác có chết hay không, hắn một chút cũng không quan tâm.

“xong chưa!” Hiển nhiên thanh âm mặt trên cảm thấy bọn họ nói lâu quá, vì thế giọng điệu không tốt mà quát lớn.

Phương Triệu Nhất ngẩng đầu, nhìn thoáng qua bốn phía, sau đó lạnh như băng mà đáp lại, “Ngươi cảm thấy chuyện này ta sẽ đáp ứng sao?” Chỉ có người không đầu óc, mới có thể cho rằng người này sẽ bỏ qua bọn họ.

Nam tử vừa nói xong câu này, trên người của hắn bắt đầu tản ra lực lượng hắc ám, nơi nơi cũng có thể cảm giác không khí bị ăn mòn.

“Tốt! Tốt!” Kia đạo thanh âm cũng nổi giận, sau đó toàn bộ đỉnh núi xuất hiện lực lượng khủng bố, cái loại tạo áp lực này, khiến rất nhiều người đều trực tiếp hôn mê.

mấy người Phương Hoành cũng đặc biệt khó chịu, giống như có cái gì vậy muốn phá thể xuất ra, làm cho bọn họ không có chút biện pháp nào, sau đó phát hiện áp lực buông lỏng, nơi này trống rỗng một mảnh.

“Rầm rầm oanh…” Trên đỉnh núi phát ra tiếng nổ mạnh thật lớn, toàn bộ đỉnh núi bắt đầu châm lửa, khói bốc lên cao, mọi thứ đều cháy rụi.

Chương 192: Sinh cơ cuối cùng

ngọn núi lớn nhất Quốc gia, toàn bộ hủy diệt, may mắn là mùa du lịch ế hàng, chân núi cũng bị lan đến, nhưng không có nhiều tổn thương, điều này làm cho ZF tùng một hơi. Một khi có người thương vong đối với bọn họ, tuyệt đối không phải tin tức tốt.

Không biết, nhân vật chủ yếu yêu tộc, hình như đều chết trên núi.

Một tòa núi cao, đã thành đất bằng phẳng, tro bụi cuồn cuộn, từng đạo khí màu xám, bắt đầu tản ra bốn phía, cuối cùng hình như là gặp được cái gì, rốt cuộc bị ngăn lại.

Phương Thần nghe tiếng nổ mạnh, lập tức liền đem có được người mình chọn kéo vào. Lúc ấy ngoài cách áp lực cực lớn cùng lực hắc ám, hắn cái gì đều không – cảm giác, cũng không biết phụ thân mình rốt cuộc như thế nào.

sắc mặt Thiếu niên dị thường khó coi, thời khắc cuối, hắn thế nhưng không có kéo được cha mình, hình như là có cái gì thật lớn, ngạnh sinh sinh đem mình văng ra.

Phương Thế Nguyên không nói gì, sắc mặt trắng bệch, đang tại khôi phục mình tu vi, đáng tiếc tại không gian lý do, bọn họ đều đã bị hạn chế.

Phương Tinh không có ở trong này, hắn đi ra ngoài tu luyện, chuyện bên ngoài, hắn không thu đến, cũng không rõ ràng.

Phương Thần muốn lao ra không gian của mình, lại phát hiện… cả người đều nóng nảy lên.

Nơi này có một màu vàng cam liếc nhìn xung quanh không thấy biên giới, phương diện này không có gí, không có mưa, thậm chí mặt trời cũng không có, tất cả mọi thứ đều hình như là cấm chỉ.

Phương Thần híp hai mắt của mình, không gian thế nhưng không chịu khống chế của mình, chẳng lẽ là ảnh hưởng?! Hắn hiện tại lo lắng cha mình, cũng không biết hắn vì sao không tiến vào?! Ngay cả sức mạnh hắc ám cường hãn, chính là…

Không biết xảy ra chuyện gì, thiếu niên luôn có một loại cảm giác hoảng hốt, giống như cùng cha mình hoàn toàn không có liên hệ.

“Ngươi có thể đi ra ngoài sao?” Phương Thần nhìn thoáng qua Phương Dịch, nhìn nhìn lại vài người ngồi dưới đất khôi phục sức mạnh.

quần áo đã muốn vụn vặt bất kham, hơn nữa tóc bị đốt trọi, tuy rằng Phương Thần dùng sức mạnh lớn nhất lôi kéo bọn họ, nhưng bởi vì lửa lan đến quá lớn, căn bản không thể có thể toàn bộ bảo toàn.

Phương Dịch nhìn thoáng qua thiếu niên, sau đó lắc đầu, “Không thể.” Hắn hết chỗ chê rồi, có lẽ là bên năng lượng ngoài kia quá mức, cho nên không gian tự động đóng cửa. Đương nhiên, ý tưởng này đó hắn cảm thấy có chút buồn cười, chẳng qua một khi gặp được nguy hiểm có thể tự động ngăn cách, đây đối với một cái không gian trưởng thành, có chỗ tốt.

“Làm sao có thể? không phải Ngươi chỉ có nguyên thần sao?” giọng điệu Phương Thần có chút kém, mặc cho ai nghe được tin tức như thế, tâm tình cũng sẽ không tốt.

Trước kia hắn liền làm thực nghiệm, nguyên thần xuất nhập so thật thể xuất nhập đơn giản rất nhiều, nếu mình không có khả năng đi ra ngoài nói, để cho Phương Dịch hỏi thăm một chút tin tức cũng là không có vấn đề, làm sao biết lại trả lời mình như vậy tử.

“Thì tính sao? Ngươi cũng biết tu vi của ta, so ra kém ngươi.” Phương Dịch trong giọng nói không có nhiều tình cảm dao động, người bên ngoài, bao quát Phương Triệu Nhất, đều cùng mình không có nhiều đại quan hệ.

Hắn là một nguyên thần, cùng Phương Thần cũng chỉ có ích lợi trao đổi, mình vì hắn, cũng không biết hy sinh bao nhiêu lực lượng, chính là… rõ ràng đáp ứng mình đắp nặn thân thể, kết quả hết thảy đều trở thành công dã tràng.

Nói không có một chút oán hận, đó là không có khả năng!? Rõ ràng đáp ứng mình đi ra ngoài linh độ không gian, vậy hắn là có thể có được thật thể, cũng có thể tìm về ái nhân mình thất lạc nhiều năm. cũng không biết hắn thế nào, một linh hồn ư,đối với hắn mà nói, tuyệt đối là. Khó khăn.. Chuyện còn lại hắn không nghĩ xuống, có chút đồ vật,, hắn cũng không biết sẽ biến thành thế nào.

Phương Thần mân môi không có lên tiếng, hắn biết mỗi chuyện về phụ thân, đều sẽ làm cho mình kinh hoảng.

Kiếp trước kiếp này, hắn đều chỉ vì phụ thân mà thôi, hiện tại phụ thân không rõ, mà mình lại bị vây ở như vậy tử một chỗ, khiến hắn phá lệ lo âu.

“Ngươi trước củng cố tu vi, có lẽ còn có khả năng đi ra ngoài.” Phương Dịch nhìn thoáng qua thiếu niên, cũng có thể thông cảm tâm tình hiện tại của hắn.

Phương Thần nhẹ nhàng ngồi dưới đất, phương diện này đều là không gian của hắn, muốn củng cố lực lượng, phải cố gắng hấp thu chung quanh hết thảy.

Nhìn trên người thiếu niên tản ra lực lượng thản nhiên, Phương Dịch một lòng tùng một hơi. Cái không gian này có thể mạnh mẽ đột phá, nhưng cuối cùng chỉ có thể hủy nó…

Trước kia cái không gian này đều tràn ngập không khí âm trầm, thậm chí sinh mệnh lực cũng không có cảm giác đến, sau đó lại bị Phương Thần hấp thu sau, không trung dần dần bắt đầu chuyển biến, tử khí cũng chậm rãi mà không thấy.hai người Tống Gia Bảo cùng Khổng Chiêu nhìn báo chí, phương Bắc đã muốn bị ZF hoàn toàn phong tỏa, người ở phía ngoài muốn được đến tin tức nói, rất khó.

“Không biết bọn họ…” thanh niên Mặt trẻ con, trong ánh mắt của hắn tràn ngập lo lắng. Bọn họ cũng đều biết đây là địa điểm yêu tộc tụ hội, hiện tại cả ngọn núi đều tiêu thất, bọn họ không có khả năng một chút cảm giác cũng chưa có.

Khổng Chiêu vươn tay mình ra, vỗ vỗ bả vai Tống Gia Bảo, sau đó đáp, “Không có việc gì, bọn họ lợi hại như vậy, không có bất cứ vấn đề gì.” Lời tuy nhiên nói như vậy, nhưng mình lại tinh tường biết, lực lượng lớn như thế, cũng khó c ó thể gánh vác.

“Hy vọng như thế.” Không phải Tống Gia Bảo bi quan, mà bọn họ là người thường, rất nhiều sức mạnh không có biện pháp phỏng đoán.

khi Phương Thế Nguyên thức tỉnh lại, cũng không biết thời gian qua bao lâu, bọn họ tiến vào liền nhập định một lúc, không có quan sát đến tình huống bên trong, càng không biết tình huống bên ngoài như thế nào.

“Tộc trưởng…” ánh mắt Phương Hoành có chút lóe ra, lang tộc bọn họ, chỉ còn tộc trưởng, trưởng lão còn lại mình và một người khác.

trong mắt tràn Phương Thế Nguyên ngập đau thương, nhìn nhìn lại người nhập định cách đó không xa, không có nhìn đến con trai của mình, ” kết cục như bây giờ, đã xem như không tồi.”

người còn sống đều rõ ràng, nhóm hắn có thể sống sót, hoàn toàn nhờ thiếu niên.

Phương Hoành cùng một trưởng lão khác đều không nói gì, trong lòng bọn họ giống một mặt gương cũng rõ ràng tình huống hiện tại không lạc quan.

“Không biết tình huống bên ngoài…” Cho dù thương thế trên người tốt lắm, chỉ có thể tiếp tục tu luyện, căn bản là hấp thu lực lượng phương diện này, mới có thể dẫn tỉnh lại trước tiên.

Những người khác đều trầm mặc, trong nội tâm có một tia hy vọng, dân tộc sẽ không tổn thất quá lớn, nhưng này chỉ là bọn hắn lừa mình dối người mà thôi.

màu vàng trong không gian mặt bắt đầu dần dần biến mất không thấy, còn lại một mảnh không gian trắng nõn, cảm giác mờ mờ, giống như không thấy.

mấy người Phương Hoành đều quan sát này tình huống bên trong, cũng hiểu được, tiếp tục sống ở chỗ này nói, đối bọn họ không có bất luận cái gì tác dụng, huống chi thiếu niên còn không có thức tỉnh lại.

trên người Phương Thần có lực lượng đặc hơn, linh khí trong không gian, lấy hắn làm trung tâm, rất nhanh về phía thân thể hắn.lực lượng tử sắc bên trong đan điền, lúc này trở nên càng thêm nồng đậm, nơi nơi đều là quang điểm, đã muốn nung đặc như nước.

sức mạnh Tử sắc rất ôn nhu, Phương Thần khống chế được toàn bộ sức mạnh này đó đều dung hợp cùng một chỗ, lại phát hiện hình như là có cái gì ngăn cản để cho hắn căn bản không có cách nào tiếp tục dung hợp, mà chúng nó cũng như là muốn như thế nào, nơi nơi đều liền xông ra ngoài.

Phương Thần vì cảm thấy kinh mạch mình thật nhỏ, bị sức mạnh tử sắc cọ rửa rất khó chịu, giống như là muốn phá thể mà xuất…

sức mạnh Tử sắc tràn ngập nơi nơi, mà Phương Thần gắt gao mà khống chế bọn họ, hắn giống như cảm thấy vào nước sôi lửa bỏng không khí này nóng rực, phá tan cấm kỵ, không ngừng rửa sạch gân mạch.

Phương Dịch cũng không biết từ nơi nào xông ra, nhìn thoáng qua ba người Phương Thế Nguyên, cũng không nói gì thêm, để hộ pháp thiếu niên mà thôi.

vài người Phương Thế Nguyên liếc mắt nhìn nhau, đều từ trong mắt nhau, nhìn thấu ánh mắt kỳ quái.

khi bọn họ tu luyện, căn bản sẽ không có không khí như vậy xảy ra chuyện gì?!

“Này…” Một trưởng lão khác đề xuất một cái nghi vấn, sau đó cũng phát hiện này căn bản không phải thời cơ thật tốt, nhất thời liền đem lời trong cổ họng nói nuốt xuống.

Hắn có thể sống, hoàn toàn là bởi vì Phương Thần, bán yêu thiếu niên đã từng bị bọn họ khinh thường, lại cho bọn họ trưởng thành không tưởng được.

Phương Thế Nguyên lắc đầu, tình huống như thế, hắn cũng không rõ lắm, dù sao lang tộc bọn họ tu luyện, mỗi người đều có điểm điểm bất đồng.

Cũng không biết thời gian qua bao lâu, Phương Thần chậm rãi mở hai mắt của mình, đôi mắt tối đen hiện lên một đạo ánh sáng, nháy mắt liền biến mất không thấy.

“Có thể đi ra ngoài…”

Phương Thần nói với những người khác bên trong giọng điệu của hắn, không có một chút tình cảm, mình đối lang tộc, đã muốn không có nợ. sinh mệnh, hết thảy, cũng đã xem như báo đáp.

khi Phương Thế Nguyên còn không có kịp phản ứng, bangười đã bị tặng đi ra ngoài.

Phương Thần nhìn không khí chung quanh, nơi nơi không có cảm giác được phụ thân, ánh mắt của hắn đỏ đậm, giống như tùy thời đều có khả năng đem người xé vỡ thành hai mảnh.

“Trước tỉnh táo lại!” Phương Thế Nguyên có thể rõ ràng mà cảm giác đến trên người thiếu niên tản ra lực lượng khủng bố, một khi bộc phát ra tới nói, chỉ sợ cái chỗ này…

Phương Thần thật sâu mà hô hút một hơi, ngọn núi lúc trước bọn họ nhìn đến, toàn bộ cũng không thấy, mà phương diện này tản lực lượng ăn mòn, nhưng lại như là bị người ngăn cách.

“Phụ thân…!” Phương Thần thống khổ mà hô, hắn không biết phụ thân mình, rốt cuộc như thế nào?!

bên trong đôi mắt Phương Thế Nguyên, cũng tràn ngập bi thương, trong lòng hắn vẫn luôn cũng không tin tưởng nhi tử sẽ chết.

mấy người Phương Hoành không có lên tiếng, dù sao thiếu chủ bọn họ, đáng tiếc vì bọn họ mới…

Phương Thần tuyệt đối không tin cha mình chết, hắn lợi dụng lực lượng tự thân, trực tiếp bay đi lên, “Vì nơi này…” có một cái khe, còn có thể rõ ràng mà cảm giác đến sức mạnh duy trì, mà thiếu niên không chút nào có do dự, trực tiếp vọt đi vào.

Phương Thế Nguyên chỉ có thể mắt mở trừng trừng nhìn thiếu niên biến mất trong tầm mắt, nơi nơi đều là một mảnh không khí áp lực.

Chương 193: Ngăn hai mà

Phương Thế Nguyên không thể ngăn cản, hơn nữa không có năng lực ngăn cản, tình cảm Phương Thần đối với Phương Triệu Nhất, lang tộc bọn họ còn lại vài người, cũng có thể nhìn nhất thanh nhị sở.

“Trở về đi.” Phương Thế Nguyên nói ba chứ với hai trưởng lão khác, nghe là như thế thê lương lại làm người ta cảm thấy bi thương.

mấy người Phương Hoành không có lên tiếng, cuối cùng thiếu niên sẽ như thế nào, còn có thiếu chủ, còn sinh sống trên cõi đời này hay không, chỉ có thể là mặc cho số phận, yêu tộc tổn thất nghiêm trọng, còn lại một ít tân nhân đối với lang tộc mà nói, không đủ gây sợ hãi, từ nay về sau, lang tộc trở thành đầu lĩnh.

chuyện Phương Thần còn không rõ ràng lắm, hắn tiến vào cái khe thân thể giống như cũng bị đè ép, tơ máu thật nhỏ, từ làn da không ngừng xuất hiện.

“Ngươi nhanh lên tiến vào không gian, nếu không thân thể của ngươi, sẽ bị nghiền nát!” Phương Dịch lo lắng thanh âm từ trong đầu vang lên đến, lực phá hoại của khe hở này, cũng không phải là thân thể hiện tại có thể chống đỡ.

Phương Thần dựa vào một chút ý chí cuối cùng, nháy mắt liền rời khỏi khe.

Tiến vào đến linh độ không gian, Phương Thần đã muốn hôn mê, thậm chí bất tỉnh nhân sự, có thể thấy được cổ sức mạnh bên ngoài kia khủng bố cỡ nào.

Phương Dịch hít một hơi thật mạnh, hắn là trạng thái linh hồn, căn bản liền không có cách nào đụng chạm đến Phương Thần, chỉ có… Vì thế trực tiếp bay đi, tìm người hỗ trợ.

Phương Thần thức tỉnh lại thế nhưng phát hiện mình bên trong một tòa nhà gỗ, điều này làm cho hắn có chút không thể tin được.

“Ca sát…” cửa mở, sau đó nhìn đến một cái thân thể nhỏ gầy, thiếu niên mới hiểu được là chuyện gì xảy ra.

“Ca, ngươi tỉnh?” Phương Tinh rất nhanh cầm một chậu nước tiến vào, trong ánh mắt của hắn mặt thoáng hiện vẻ vui sướng.

Hắn một mình một người tu luyện, thật là rất tịch mịch, chỉ vì tăng cường sức mạnh của chính mình, tất cả mọi thứ, hắn đều nhịn xuống. Lúc trước Phương Thần cảm thấy hắn quá nhỏ, chuẩn bị cho hắn rất nhiều ăn đồ vật, thậm chí liên bó củi cũng có, xây nhà gỗ, hắn cũng có hỗ trợ.

sắc mặt Phương Thần rất tái nhợt, nhưng so với tro tàn trước kia đã khá nhiều.

“Ca, trước uống điểm cháo.” Phương Tinh đem mình cháo cho ca ca của mình, trên mặt trắng noãn, đều là khát vọng.

Thân là hài tử sáu tuổi, có thể đem cháo nấu thành như thế này, đã xem như rất không tồi.

Phương Thần không nói gì, yên lặng mà tiếp nhận cháo, cũng hiểu được mình ở nơi này, hơn nữa bên ngoài là dạng tình huống gì, không có người so với hắn rõ ràng hơn. Một cái khe không gian mãnh liệt như thế vậy hắn vừa ra đi nói, khẳng định sẽ bị cắn nát.

Phương Tinh không rõ lắm tình huống bên ngoài, hơn nữa Phương Dịch không có nói cùng mình, hiện tại nhìn bộ dáng ca ca của mình, như chuyện rất khó giải quyết.

“Ca, ngươi nghỉ ngơi trước.” Phương Tinh suy nghĩ một hồi, nên đối với huynh trưởng của mình dặn dò. Hắn cũng hiểu được, bộ dáng ca ca của mình như thế, khẳng định cùng phụ thân có quan hệ rất lớn. Vừa nghĩ tới lý do là ba ba, ánh mắt cậu càng thêm ám trầm.

Tuy rằng Phương Tinh cũng thực thích ba ba, nhưng càng khiến cậu vui mừng cũng là ca ca của mình, chỉ cần đứng ở bên người ca ca, hắn đã cảm thấy thật cao hứng, hơn nữa cũng rất thoải mái.

Phương Thần hơi hơi gật đầu, “Phương Dịch đâu?” Hắn với rất nhiều chuyện đều không rõ lắm, ngay cả có được không gian, nhưng với hắn mà nói, không có nhiều tác dụng.

không gian rất hoang vắng, thậm chí thực vật đều rất khó có thể trưởng thành, lại càng không muốn nói linh khí

“Hắn nói đi hỏi thăm tin tức.” Phương Tinh thành thật đem lời Phương Dịch nói cho thiếu niên ở trước mắt biết.

Nghe được Phương Tinh trả lời như vậy, Phương Thần ngậm miệng mình không nói gì, “Ân, ta nghỉ ngơi trước một chút.” Còn lại không nói gì, nằm xuống đi nghỉ ngơi đi.giường rất mềm mại, nhưng thiếu niên đi người cảm giác đến rét lạnh.

Hắn hiện tại không thể xác định cha mình thế nào, nhưng cái khe không gian như thế, đối với hắn mà nói, rất khó có thể ngăn cản.

Phương Tinh đi ra khỏi nhà gỗ, nhìn mình địa phương phía trước, rất nhiều tủ lạnh đặt ở nơi này, thậm chí còn có cái ao nước, hết thảy này đều là lúc ấy mình đặt ở nơi này.

Ngay cả nơi này không cho thực vật sinh trưởng, nhưng đối với việc giữ tươi đã có tác dụng, cho dù qua lâu như vậy, thực vật không có bị ăn mòn hay phá hư.

phía trước Nhà gỗ có một khối đất trống, mặt trên có rổ để đặt đồ ăn.

Phương Tinh tự hỏi trong chốc lát sau, trực tiếp ngồi xuống, đề cao tu vi, mới có thể làm những chuyện khác tình.

Phương Triệu Nhất phát hiện, chung quanh đều là một mảnh lực lượng hư vô, lúc trước sức mạnh va chạm mạnh, lại khiến cho khe không gian mở ra mà mọi người bọn họ, đều bị quấn vào đi vào, sau đó liền ngăn cản hết thảy lực lượng, rồi tu vi quá mức hao tổn, cũng không nhớ rõ.

phiến hư vô rất an tĩnh,ngay cả tiếng thở cũng không nghe thấy, không có gió, không có mưa, không có mặt trời, tất cả mọi thứ đều trở thành hư vô, cho người ta một loại khủng hoảng tản mát.

Phương Triệu Nhất muốn lợi dụng sức mạnh của mình, lại phát hiện cái gì cũng không đứng dậy, bên trong đan điền trống rỗng, cái gì cũng không có.

Nam tử dùng hết thảy cảm giác, cuối cùng lại cái gì không có phát hiện, không có cách nào chỉ có thể trấn định xuống.

“Hắc ám là hư vô sao? Hư vô là trở về hắc ám sao?” Phương Triệu Nhất nhắm lại hai mắt của mình, nghiêm túc cảm thụ hết thảy không gian chung quanh, có thể lợi dụng nói, mau chóng rời đi cái chỗ này.

Trên người Phương Triệu Nhất bắt đầu thản nhiên tản ra lực lượng, nhưng rất nhỏ bé, rất khó có thể đụng chạm đến…

Phương Thần lần thứ hai tỉnh lại, lại phát hiện Phương Dịch đã phiêu tại mình bên trong không gian.
mặt Phương Dịch hơi nghiêm túc mà nhìn thiếu niên sắc mặt tái nhợt, hắn cũng biết Phương Thần rất lo lắng Phương Triệu Nhất, nhưng bọn hắn hiện tại như thế này, căn bản sẽ không có cách nào, thậm chí đi ra cũng khó khăn, trừ phi thiếu niên trước mắt đề cao tu vi.

“Ngươi còn có thể hỏi sao?” thân thể Phương Thần tại linh độ trong không gian mặt, nhưng cũng cảm giác được khe không gian hiện tại mình đi ra ngoài nói, khẳng định sẽ bị xé rách thành mảnh nhỏ.

Phương Dịch xấu hổ cười mấy tiếng, “Thần Thần, khi đó ngươi còn không có tỉnh táo lại.” Dư thừa nói không cần nói, liền chứng minh nguyên nhân hắn gọi cho Phương Tinh.

“Đây là xảy ra chuyện gì?” Phương Thần cũng hiểu được tu vi mình cao hơn Phương Dịch, nhưng thần thức cùng cảm giác sức mạnh, không có lợi hại như Phương Dịch.

Phương Dịch đã muốn sống mấy vạn năm, làm sao có thể sẽ không biết xảy ra chuyện gì.

“Ta chỉ biết ngươi tiến nhập khe không gian, vậy ngươi vĩnh viễn đều chỉ có thể biết ở trong này.” Tạm dừng trong chốc lát, Phương Dịch mới tiếp nói, “Ngươi đừng tưởng rằng khe không gian dễ đột phá.”

” cường độ thân thể của ngươi, chỉ có thể xem như được, hơn nữa những cơn lốc như là lưỡi dao nhất dạng, cho dù ngươi có kết giới hộ thể, không thể đi qua.” Phương Dịch cũng không hy vọng Phương Thần phát sinh ngoài ý muốn, chết ở đây thì mình cũng …

Nguyên thần của hắn hoàn toàn dựa vào Phương Thần, nếu thân thể tiêu thất, vậy hắn tự nhiên cũng sẽ không tồn tại.

“Ta biết, ta hỏi ngươi có không có biện pháp nào khác? Tỷ như để chota di động không gian?” Phương Thần trực tiếp đề xuất biện pháp này, nói cách khác, tùy tiện di động lúc trước linh độ không gian như thế nào thì giờ làm thế, nhất định có cách.

Nghe câu hỏi, Phương Dịch thật sự không biết mình ứng nên nói cái gì, 

“Trước kia là oán linh di động, cùng hiện tại hoàn toàn không giống.”

“Chỉ có thân thể của ngươi động, như vậy không gian sẽ di động.”

Phương Thần nói, hắn chỉ nói là nói mà thôi, trong lòng ôm một tia hy vọng, lại cũng không ngờ kết quả dĩ nhiên là như thế.

“Ngươi cũng không nên nản chí, chờ thân thể của ngươi có thể thích ứng với khe không gian, ngươi nghĩ muốn đi đâu, cũng sẽ không có bất cứ vấn đề gì.” Phương Dịch vì an ủi thiếu niên ảm đạm trước mắt, vì thế nhỏ giọng nói.

Cũng không biết Phương Thần cần tu luyện bao lâu, mới có thể đem sức mạnh tự thân tu luyện lợi hại, nói cách khác…

“Ta không có thời gian.” những lời này của Phương Thần rất lạnh nhạt, lại nói sáng tỏ quyết tâm của hắn. Đúng vậy, hắn là có thời gian ở trong này tu luyện, nhưng là phụ thân hắn, còn không biết chuyện gì, vạn nhất hắn cũng bên trong khe không gian, bởi vì tu vi không đủ ngạnh sinh sinh đích bị xả thành mảnh nhỏ, chỉ cần nghĩ đến đây, trong lòng Phương Thần liền rất khó chịu.

Phương Dịch hô hút một hơi, thấy bộ dáng thiếu niên nên kia, vì thế quát lớn đạo, “Chẳng lẽ ngươi cho là Phương Triệu Nhất yếu như vậy sao? Ngươi cũng không nghĩ lực hắc ám trên người hắn, đây đối với cái khe không gian, không có vấn đề gì.” một câu nói kia, nói có chút chột dạ.

lực lượng Không gian, cũng không phải là tùy tiện một người là có thể chống đỡ, kết quả cuối cùng là hồn phi phách tán, nhưng vì thiếu niên ở trước mắt, hắn cảm thấy mình nói dối cũng sẽ không có bất cứ vấn đề gì.

Phương Thần hơi hơi cau mày mao, đối với lực lượng hắc ám, hắn cũng không rất thích, dù sao cổ sức mạnh kia có thể áp chế chính mình, ” thần. Hắc ám..” Ngoài người này, còn lại cái gì cũng không nghĩ ra, hiện tại hắn phải cố gắng đề cao mình tu vi.

Phương Dịch thấy bộ dáng của hắn, tạm thời tùng một hơi, chỉ cần có hy vọng nói, vậy sẽ giải quyết tốt hơn rất nhiều, “Nắm chặt thời gian đi…” Nếu không gian là của Phương Thần, hắn là có thể trực tiếp hấp thu lực lượng, sau đó chuyển hóa…

Phương Dịch tự hỏi tình huống không gian, cảm thấy không cần đem biện pháp này nói cho cấp thiếu niên, nếu không nói, y sẽ trực tiếp hủy cái không gian này.

Chương 194: Thần bí rừng rậm

Phương Thần không biết hắn tại trong không gian bao lâu, cũng không rõ ràng tu vi mình rốt cuộc như thế nào.

Bên ngoài không gian cái khe bắt đầu phát sinh biến hóa, nhưng không có bị thiếu niên biết được, hắn vì không ngừng tu luyện, đề cao năng lực.

Mỗi một đoạn thời gian, hắn đều sẽ đi ra ngoài không gian thử luyện biến hóa, một khi không chịu nổi khi, hắn liền dùng tốc độ nhanh nhất trở lại trong không gian. Mỗi một lần sức mạnh trong cơ thể bị bớt thời là một lần tu vi của hắn đều tiến bộ.

“Rầm rầm oanh…” khe không gian không biết bị cái gì oanh tạc, mà Phương Thần cũng rõ ràng mà cảm giác đến cỗ chấn động này, sau đó cảm thấy tình huống bên ngoài, một cỗ lực lượng hắc ám, có thể rõ ràng mà cảm giác đến.

“Rất quen thuộc tất!” bên trong đôi mắt của thiếu niên, thoáng hiện hưng phấn vẻ mặt.

Mặc kệ bên ngoài như thế nào, hắn tuyệt đối phải đi ra ngoài, đi ra ngoài… Còn không có chờ Phương Dịch khuyên bảo khi, bóng dáng Phương Thần, nhất thời biến mất trong không gian mặt, mà khi xuất hiện, đã là đón đỡ lực lượng hắc ám.

Cổ sức mạnh này rất mạnh cái khe, đụng tới nó khi, lập tức đã bị cắn nuốt đi vào.

Phương Triệu Nhất hấp thu năng lượng bên trong hư vô rất rất nhanh, đại khái có quan hệ cùng linh hồn hắn, lực lượng vốn dĩ bị hư vô che lại, trong phút chốc liền đem năng lượng trong hư vô cho mình tu luyện.

“Thần Thần…” năng lượng Hắc ám dần dần mà biến mất không thấy, nam tử không mặc gì xuất hiện trước mắt thiếu niên.

“Phụ thân…!” ánh sáng màu trắng thản nhiên quay chung quanh Phương Thần, lúc này hắn không để ý gì, trực tiếp bổ nhào vào trong ngực nam tử.

Quả nhiên mình đặt cược đúng, phụ thân liền ở bên trong này.

Mặc kệ thời gian bên ngoài qua bao lâu, đối với hắn mà nói, có thể làm bạn tại bên người phụ thân, không có chuyện gì khiến hắn vui vẻ cùng sung sướng hơn. Cho dù cả đời đều chỉ có thể ở bên trong không gian của mình, hắn cũng cam tâm tình nguyện.

Nam tử vội vàng mà xả năng lượng, nếu không thực dễ dàng thương tổn tới ái nhân.

“Chúng ta đi ra ngoài trước!” Nam nhân không có hỏi dư thừa, không có giải thích chuyện gì xảy ra, lập tức liền bài trừ cái khe không gian, rất nhanh liền từ một chỗ khác chui ra ngoài.

Phương Thần rất bội phục sức mạnh của nam tử, ra ngoài dự liệu của hắn hắn nam nhân bên người, thế nhưng lợi hại như thế, chỉ sợ những người khác đều không thể đem hắn thế nào, nhất thời một lòng đều thả lỏng xuống dưới.

Chờ bọn hắn ra tới, lại phát hiện bọn họ ở trong rừng rậm, nơi nơi đều là cây thông cây cối cao mấy chục thước, che trời che lấp mặt trời, hình như chặn ánh mặt trời. Vốn dĩ cho người một loại âm u vì lại phát hiện thực thoải mái, thậm chí vượt qua tưởng tượng của bọn họ.

“Này…” Phương Thần rất xấu hổ, ánh mắt của hắn cũng không dám nhìn những thứ khác lúc này hắn mới chú ý tới mình tại phụ thân trong ngực, mình đụng tới đều là… Vì thế vội vàng mà tránh thoát, thậm chí cầm quần áo cho phụ thân.

Lúc trước Phương Tinh bố trí quần áo khi, quần áo hắn, còn có phụ thân cái gì cũng chuẩn bị, hắn cũng biết đi tụ tập yêu tộc, không biết sẽ phát sinh chuyện gì, hiện tại phát hiện để ngừa vạn nhất nên rất hữu dụng.

Phương Triệu Nhất đầy hứng thú mà nhìn con trai của mình, tuyệt không để ý mình trần trụi, “Phụ thân…!” Phương Thần làm sao có thể sẽ không có cảm giác đến ánh mắt phụ thân trêu tức mình, nhất thời có chút thẹn quá thành giận.

Phương Triệu Nhất cũng biết khi nào thì một vừa hai phải, vì thế liền mặc bộ đồ thường ngày vào.

Tóc của hắn dài đến vai, nhưng khuôn mặt lại không có chút biến hóa nào, hai người không có đề cập thời gian, mà trên mặt Phương Thần non nớt, lúc này lại hiện ra thành thục hàm xúc.

Phương Thần nhìn cha mình, tâm tình dần dần mà bình phục lại, đôi mắt kia như là lưu ly liếc nhìn, bóng dáng nam tử.

“Cha…” Phương Thần còn không có gọi xong, liền phát hiện mình lần thứ hai bị kéo vào trong ngực nam tử, sau đó trên môi là một mảnh không khí ấm áp.

Hai người cũng không biết giữa hai bên rốt cuộc bao lâu không có gặp mặt.

cảm giác môi răng gắn bó làm cho bọn họ cả người chấn động, mà Phương Thần phát hiện có một cỗ hơi thở quen thuộc từ thân thể của mình truyền xuống phía..
Phương Triệu Nhất hiển nhiên là phát hiện tình huống như vậy, trong mắt đều là ý cười, chờ hắn thở nổi không xong, mới buông hắn ra.

“Phụ thân…” Phương Thần hai mắt đẫm lệ mông lung mà nhìn người trước mắt, sau đó thật sâu mà hô hút một hơi.

Phương Triệu Nhất bình phục tim của mình, lúc trước hắn cố gắng tu luyện, tận lực mà không thèm nghĩ thứ khác như vậy tử mới có thể dùng tốc độ nhanh nhất tu luyện tốt, cuối cùng mới có thể đi ra, thậm chí bảo bối ngay tại địa phương không xa hắn.

Hai người đều ngồi ở dưới tàng cây cao lớn, nhìn đại thụ che trời, rừng rậm không có ánh mặt trời nhưng không có nhiều cảm giác hắc ám, “Thần Thần, chúng ta lên trước đi xem?” rừng rậm quá mức an tĩnh, thậm chí hình mãnh thú không có nhìn đến, an tĩnh có chút quỷ dị.

Phương Thần hơi gật đầu, sau đó phụ tử hai người, liền dùng tu vi, trực tiếp bay trên qua các nhánh cây..

tu vi hai bên đều rất cao, cho dù Phương Thần không có đột phá khe không gian, nhưng phi hành như vậy, đối vớihắn mà nói, không có trói buộc.

Bọn họ bay lên nhìn, phát hiện mắt trời cao cao trên cao, mênh mông vô bờ, căn bản liền nhìn không tới đồ vật khác.

“Chúng ta ở trong này là nhìn không tới cái, có thể xác định rừng rậm rất rộng.” phiến rừng rậm rất yên lặng, thậm chí không khí rất thoải mái.

Hai người liếc nhìn, đều từ bên trong đôi mắt đối phương, nhìn thấu vui sướng.

Trước kia bọn họ cũng biết, trong không khí mặt có linh khí, chỉ cần bọn họ hấp thu linh khí đầy đủ vậy tu vi, sẽ tăng rất nhanh. Đương nhiên, rất nhiều chuyện, bọn họ đều không rõ lắm, nhưng sẽ không gây trở ngại cho bọn họ tu luyện.

Hai người bọn họ không có ngồi dưới gốc cây, trực tiếp ngồi trên đại thụ nghỉ ngơi, chỗ này rộng ngoài tưởng tượng của bọn họ, cho dù là hai nam nhân cũng nằm, cũng sẽ không cảm giác đến chật chội.

“Phụ thân, ngươi có biết đây là cây gì không?” Phương Thần nhìn đại thụ, lá cây rất dày đặc, trách không được một chút ánh sáng cũng không có, thì ra vì vậy.

Các cây khác bên dưới nhỏ như kim, những cây cối khác giống cây họ ngồi, nhưng có nhiều chỗ cũng rất nhiều những thứ cây cối khác, tương đối mà nói nhỏ hơn rất nhiều.

Phương Triệu Nhất lắc đầu, hắn cũng là lần đầu tiên nhìn đến cây cối như vậy, như vậy mấy cây giống kim ở phía dưới mà có ý thức, tấn công bọn họ … trong khi nghĩ đến đây, cả người hắn đều đề phòng, hơn nữa cũng tại bố trí một cái kết giới chung quanh bọn họ.

Phương Thần nhìn hành vi cha mình như vậy tử, trong phút chốc liền hiểu được là xảy ra chuyện gì, “Chúng ta đến một địa phương chúng ta cũng không biết, nhưng là có thể khẳng định tuyệt đối không phải thế giới kia của chúng ta.”cái khe không gian sở hữu thời gian liên tiếp, bọn họ muốn trở về thế giới cũ, chỉ sợ sẽ không đơn giản như vậy, hơn nữa bọn họ tại cái thế giới kia đã không có gì vướng bận, cho dù không quay về, không có vấn đề gì.

“Ân.” Phương Thần nên lần đầu tiên nhìn đến thế giới này, trong mắt đều là cảm xúc tò mò.

hiện tại bọn họ ở đây nhất định là có lý do, về phần tại sao lại như thế, chỉ sợ chờ bọn hắn gặp được người, liền có thể giải quyết hết thảy bí ẩn này.

“Chúng ta đi thôi.” Phương Triệu Nhất nhìn thoáng qua bốn phía, sau đó nói với nhi tử nói.

Bọn họ không có khả năng sẽ vĩnh viễn ở trong này, nên muốn đến địa phương có con người, hiểu biết tình huống thế giới này.

“Quả nhiên…” Bọn họ tốc độ cũng không nhanh, nhưng là một đường đi tới, lại không có gì dã thú công kích bọn họ, giống như có cái gì ngăn cản.

Phương Thần lôi kéo tay cha mình, ngay cả tại thế giới bọn họ không biết, nhưng trong lòng phá lệ sung sướng, hắn trước kia cho tới bây giờ không có nghĩ qúa, có thể cùng cha mình hành tẩu như vậy cả người hắn đều tràn ngập không khí vui sướng.

một khắc Phương Triệu Nhất cũng không dám thả lỏng, phạm vi này khẳng định có yêu thú hoặc là cái gì khác, lúc này mới làm một ít động vật không dám tới gần chút nào.

” linh khí nơi này rất sung túc!” lẩm bẩm, kỳ thật bọn họ cũng có thể tu luyện ở trong này, nhưng bởi vì rất nhiều thực vật đều khuyết thiếu, chỉ có thể là hướng một bên khác tìm kiếm.

Chờ bầu trời tối đen, bọn họ cũng sẽ không đãi ở bên ngoài, trực tiếp đến linh độ không gian.

không khí ở đây, đã cùng trước kia hoàn toàn không giống, hình như là dần dần mà trở nên có sinh cơ.

“Ba ba…!” lúc Phương Thần tiến vào, Phương Tinh đã tu luyện trở về, lớn tiếng mà hô.

Phương Triệu Nhất nhìn rất thiếu niên nhanh hướng mình bay qua hơi hơi mà híp hai mắt của mình… Phương Tinh thoạt nhìn ít nhất có mười sáu mười bảy tuổi.

“Ân.” Nam tử thản nhiên mà gật đầu, xem ra, trong không gian này tốc độ trưởng thành rất nhanh.

Phương Tinh cùng Phương Triệu Nhất hoàn toàn không giống, hơn nữa cùng mẹ của hắn cũng không giống, mặt của hắn ngược lại thực tương tự cùng Phương Thần, có lẽ cùng không gian có quan hệ rất lớn.

“Ca ca…” Hắn nhìn đến ca ca của mình sau, lập tức liền bổ nhào vào trong ngực của hắn.

Phương Tinh ở bên trong mười năm, lúc nào cũng cùng ca ca của mình cùng một chỗ, mà còn sinh ra tình cảm không đồng dạng như vậy.

cả người Phương Triệu Nhất đều tản ra lửa giận, hắn trực tiếp vươn mình tay ra, cầm áo thiếu niên, trực tiếp ném đến một bên.

Đây bảo bối ái nhân của hắn, ngay cả hai người là huynh đệ, hắn cũng tuyệt đối sẽ không cho phép thân mật ở chung như thế.

Phương Tinh đối với hành vi của ba ba mình, trong mắt hiện lên một đạo ánh sáng, “Ca ca…” Hắn ủy khuất mà nhìn ca ca của mình, ba ba hắn thật là hơi quá đáng, mình cùng ca ca sống nương tựa lẫn nhau, ba ba thế nhưng…

Phương Thần rất sủng ái Phương Tinh vì, thậm chí so càng hơn Phương Triệu Nhất hắn đã muốn trưởng thành,đã là thanh niên, “Phụ thân…” tròng mắt trong suốt trong, thoáng hiện cảm xúc không đồng ý, sau đó trở về bên người đệ đệ, sờ sờ đầu của hắn.

“Ngoan…” Phương Tinh thoải mái mà nhắm lại hai mắt của mình, đáng tiếc còn không có chờ hắn thích ứng khi, liền phát hiện một cỗ sức mạnh càng thêm cường đại, trực tiếp đem người ngã văng ra ngoài…!

Phương Tinh bay một vòng trên không trung, căn bản liền thấy không rõ lắm biểu tình trên mặt ba ba, nhưng cổ hơi thở này lại làm người ta kinh ngạc, hắn hiện tại có thể xác định, đó là phụ thân hắn, có tính chiếm hữu rất lớn

Chương 195: Trở thành tình địch

Phương Thần kinh ngạc nhìn liếc nhìn cha mình, hắn xem  Phương Tinh là huynh đệ của mình, vì sao phụ thân còn có biểu hiện như vậy?! Điều này làm cho hắn mê hoặc bất giải?! tu vi Phương Tinh rất tốt, hơn nữa phụ thân không có dùng lực lượng, hẳn là không có gì trở ngại.

“Ta không thích!” Ngắn ngủn vài từ này, tại vang lên trong lỗ tai đến Phương Thần.

thanh niên xuyên màu trắng áo sơmi nghiêng đầu mình, có chút quái dị mà nhìn cha mình, “Hắn là Phương Tinh.” Còn lại nói không cần cường điệu, liền đủ để chứng minh thân phận thiếu niên vừa rồi.

Phương Tinh sinh ra, là cha mình cho phép, vì cái gì hắn hiện tại lại nói  vậy!

Phương Triệu Nhất hơi hơi mà híp hai mắt, hiển nhiên rất mất hứng với người mình phủng trong lòng, đối xử với nhi tử khác tốt như vậy.

“Không thích!” Nam nhân bốc đồng như là trẻ nhỏ, trực tiếp lặp lại lời mình nói.

Phương Thần cảm thấy thực buồn cười, tiếp xúc đến ánh mắt nam tử, nháy mắt liền hiểu được xảy ra chuyện gì, “Ngươi ăn dấm?” Nếu là những người khác nói, vậy hắn nhất định có thể lập tức đoán thuốc, nhưngngười nọ là Phương Tinh, là đệ đệ mình, phụ thân của hắn làm sao có thể sẽ?

Hình như là bị người đoán trúng tâm sự, sắc mặt Phương Triệu Nhất có chút mất tự nhiên, nhưng trong mắt lại nói sáng tỏ ý hắn.

“Ha hả…” Phương Thần lớn tiếng mà bật cười, mặc kệ là kiếp trước, kiếp này, hắn đều rất ít khi nhìn đến phụ thân như thế này.

Phương Triệu Nhất thẹn quá thành giận, đang nghĩ muốn nói gì khi, lại phát hiện Phương Tinh trở lại.

Phương Tinh thiếu cùng Phương Thần lớn lên rất tương tự, nhưng là hắn có vẻ càng thêm non nớt hoạt bát mà thôi, “Ca ca…” thiếu niên trở về, đáng thương hề hề mà nháy hai mắt, rõ ràng  bị đánh nên rất khổ bức.

“Không có việc gì đi?” Phương Thần cao thấp quét mắt liếc nhìn  một lòng Phương Tinh, cuối cùng là thả lỏng xuống dưới. Nghĩ đến khi ra tay phụ thân của hắn, cũng đang còn đúng mực, tuyệt đối sẽ không xuất hiện chuyện thương tổn Phương Tinh.

Phương Tinh lắc đầu, nhìn ca ca của mình lo lắng cho mình, trong lòng của hắn mặt ấm áp, đáng tiếc…

“Ba ba.” Sắc mặt của hắn có ảm đạm, ngay cả lâu như vậy không có thấy, tình cảm phụ thân đối ca ca, giống như một chút không có biến hóa.

Trước kia hắn là không hiểu này đó, nhưng bởi vì có Phương Dịch  , còn có ca ca trước kia chuẩn bị rất nhiều bộ sách, để cho hắn hiểu được hai nam nhân cũng là có thể sinh ra tình yêu, vì hắn cũng thực thích ca ca của mình, này thật sự là khó.

Phương Tinh biết mình căn bản là đánh không lại cha mình, một khi đã như vậy, vậy hắn chỉ có thể là lợi dụng tự thân yếu thế.

“Trở về chỗ cua rnguwoi.” Phương Triệu Nhất làm sao có thể sẽ không có nhìn thấy Phương Tinh có  kiên định, trong lòng ghen tuông rất, nhưng lúc này cũng hiểu được, con trai bảo bối ở trong này, hắn cũng không thể làm cái gì.

Phương Tinh khờ dại dụi dụi hai mắt của mình, sau đó lộ ra tươi cười sáng lạn, “Ba ba, ta vì ở nơi này, hơn nữa hiện tại tu vi cũng cũng không tệ lắm…” Tạm dừng trong chốc lát, mới tiếp nói, “Ta đã muốn có thể đi theo ca ca các ngươi đi ra ngoài.”

Trước kia là không có tìm được phụ thân, hắn mới có thể an tâm tu luyện, hiện tại ba ba trở lại, hắn tuyệt đối sẽ không rời ca ca của mình. Vốn dĩ hắn cũng đã chậm mười năm bây giờ còn có cơ hội như vậy tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha.

cả người Phương Triệu Nhất đều tản ra không khí lạnh như băng, đối với đứa bé Phương Tinh này, hắn không có tình cảm dư thừa, hắn nhiều nhất nhưng là người hắc ám thần muốn mà thôi. Đó  cũng là khó khăn cho mình, mình không thể làm gì hắn.

Phương Tinh một chút cũng không sợ hãi, nên nhìn ba ba mình, ưỡn ngực.

Phương Thần thấy bộ dáng bọn họ, trực tiếp xoay nguòi lại, hắn hiện tại mệt  chết, chỉ muốn buồn ngủ mà thôi, nếu hai người kia có tinh lực lợi hại như vậy, cho bọn họ chậm rãi huấn luyện đi, đi vào trong phòng, trực tiếp rất nhanh mà tiến nhập mộng đẹp.
Không có tìm được cha mình, Phương Thần tuyệt đối không có khả năng ngủ đến trầm như vậy, lúc này tất cả mọi thứ đều giải quyết, vậy hắn liền không có gì lo lắng.

“Không được tiếp cận hắn!” Phương Triệu Nhất trực tiếp mệnh lệnh đạo.

Phương Tinh không cam yếu thế mà phản bác đạo, “Dựa vào cái gì?” Cho dù hắn là cha mình, cũng không khả năng hạn chế mình hành động.

Phương Triệu Nhất khóe miệng hơi hơi mà nhếch lên, lộ ra độ cung trào phúng, “vì ngươi là của ta nhi tử!” Không có mình, vậy hắn căn bản lại không thể có thể sinh ra, thậm chí còn để choThần Thần hiểu lầm. đoạn ký ức kia hắn đều nghĩ tới, thậm chí là chuyện linh độ không gian.

Bởi vì quá mức tuyệt vọng, mới có thể lựa chọn quên, cả sức mạnh trên người hắn. không gian xảy ra chuyện gì, Phương Triệu Nhất thậm chí so con trai mình càng thêm rõ ràng, hơn nữa cũng hiểu được, nhi tử  chết, không gian cũng sẽ không tồn tại.

“Nhi tử lại như thế nào? Chẳng lẽ ngươi thân là ba ba, có năng lực hạn chế quyền lợi đệ đệ cùng ca ca thân cận?” Phương Tinh ghét nhất những người khác uy hiếp chính mình, cho dù là ba ba mình.

Hắn đã muốn trưởng thành, nam tử mắt trước, cho dù còn có sợ hãi, nhưng vì hạnh phúc, hắn nên là tranh thủ một chút.

“Ta cũng có quyền lợi theo đuổi hạnh phúc, ba ba ngươi không có tư cách ngăn cản.” Thiếu niên nghiêm túc mà nói, một chút cũng không để ý áp lực.

Phương Triệu Nhất khí cực phản cười, “Ngươi đừng cho là ta không dám giết ngươi.” Hiện tại hắn vô cùng hối hận, khi đó liền không hẳn để cho Phương Tinh sinh ra, càng thêm quan trọng là …, không nên để chocon trai mình tiếp xúc cùng hắn, nếu không nói, cũng sẽ không có chuyện hôm nay.

“Ba ba, ngươi sợ hãi?” Phương Tinh giống như nắm chắc cái trọng điểm gì, cặp kia trong ánh mắt, toàn bộ đều là tươi cười.

nam nhân trước mắt mình tu vi cường đại, lại không tự tin như thế, điều này làm cho hắn cảm thấy thật quái dị.

“Chê cười! Ta sẽ sợ hãi?!” Phương Triệu Nhất trực tiếp châm biếm nhìn Phương Tinh.

Hắn thật không có nghĩ đến, đây chính là người trở thành mình tình địch, thế nhưng là  tiểu nhi tử?!“Kia không sợ hãi nói, chúng ta cạnh tranh công bằng.” Phương Tinh cho dù chưa yêu, nhưng hắn biết lợi dụng biện pháp gì để choca ca đứng ở bên cạnh mình, cùng mình càng thêm tiếp cận.

Phương Triệu Nhất hô hút một hơi thật sâu, mới khống chế được mình khí thế, “Phương Tinh, ngươi đã có người khác, nên tỉnh điểm đi.” Sau khi nói xong, xoay người rời đi,  người kia  muốn đuổi theo, lại phát hiện mình thế nhưng bị kết giới giam cầm.

Phương Tinh tức giận đến ánh mắt đỏ bừng, nhưng không có cách nào, ai bảo  tu vi mình căn bản liền so ra kém cha mình, “Ta sẽ không buông bỏ!” Đáng tiếc, vì sẽ sức mạnh áp chế mình mà thôi, nếu đơn thuần lợi dụng vũ lực nói, mình rất khó thất bại.

“Ngươi hay là thôi đi.” Phương Dịch  không biết từ nơi nào  chạy đến, nói với thiếu niên hắn thật không có nghĩ đến, người này lớn mật như thế, thế nhưng sẽ thích  Phương Thần. Rất nhiều khi  hắn đều  nghĩ  có phải hay không bởi vì Phương Tinh tiếp xúc với  quá ít ngư, mới có chuyện.

“Ngươi buông tha cho ta?” Phương Tinh cùng Phương Dịch  quan hệ không tồi, nghe được hắn nói như vậy sau, khó lường  mà trợn tròn hai mắt của mình. Nhiều năm như vậy, ngoài ca ca của mình làm bạn, còn lại không có nhìn đến người nào, đương nhiên, nguyên thần trước mắt không tính.

Phương Dịch  gật gật đầu, “Mà ngươi căn bản liền không phải Phương Triệu Nhất đối thủ, huống chi…” Thấy hắn không có lên tiếng, hắn mới tiếp tục nói, “Hắn không phải đã nói rồi sao? Ngươi có  người khác.” Cái người lãnh huyết vô tình kia, làm sao có thể sẽ lãng phí võ mồm, nhất định là có cái gì dựa vào.

“Người khác?!” Phương Tinh vốn đang cho rằng phụ thân cố ý nói như vậy, hiện tại xem ra, chuyện không phải đơn giản như mình tưởng vậy. Hắn từ nhỏ  khi  bắt đầu tiếp xúc người cũng rất ít, hiện đang nói cái gì người khác, như thế nào sẽ không cảm giác đến buồn cười.

“Ta cũng không rõ lắm, nhưng ta có thể nói cho ngươi biết chính là, ca ca của ngươi có trí nhớ của kiếp trước, mà phụ thân của ngươi, cũng là từ đời trước tới.” bên trong đôi mắt, Phương Dịch  không có một chút ý cười, những người  là quái vật bọn họ chỉ là kiến mà thôi.

“Vậy chứng minh bọn họ yêu nhau, từ đời trước.” Hắn khuyên bảo Phương Tinh như thế, nếu không mọi người bị nạn hắn cũng bỏ mặc đâu có hăng hái hỗ trợ thế này.

“Ngươi  đến gần, sẽ làm người chán ghét mà thôi.” Một câu nói sau cùng này, kỳ thật không có bất cứ tác dụng gì, dù sao mấy năm nay khi, Phương Dịch  cũng thấy rõ ràng, chính là Phương Thần đối Phương Tinh sủng ái, thật là rất thuần túy, không có bất luận mục đích gì.

Phương Tinh nghe xong Phương Dịch  nhiều lời như vậy, lắc đầu, “Ta không nghĩ buông tha, ngay cả tu vi ba ba rất lợi hại, nhưng là ta  cũng không kém.”

“…” Phương Dịch  không nói gì mà nhìn thiếu niên, xem ra Người của Lang tộc, một đám đều là quật cường, không đến đụng đến tường nam không quay đầu lại, kỳ thật hắn cũng là một đứa ngốc. Biết rất rõ ràng kia là  mạt linh hồn, có lẽ cũng sớm đã biến mất trên đời, nhưng hắn vẫn cứ không nghĩ buông tha.

Phương Triệu Nhất nhìn nhi tử tươi cười, trong tròng mắt thâm thúy, đều là ôn nhu không khí.

“Thần Thần…” Nam tử vươn ra cánh tay của mình, trực tiếp đem người lãm đến bên trong ngực của mình, chỉ thấy  cậu  tìm một cái thoải mái tư thế, lần thứ hai ngủ.

Phương Thần đối với chuyện giữa bọn họ không có nhiềuhứng thú, thức tỉnh lại khi, liền nhìn đến khuôn mặt tuấn tú, đáng tiếc hắn nói còn không có nói, thanh âm bên ngoài đã truyền đến, “Ca ca… Ca ca… Ba ba… Ba ba…”

“Đứng lên đi.” Phương Thần đối với hành vi Phương Tinh như vậy, chỉ có thể là ở trong lòng cảm thấy buồn cười, cũng không nói gì thêm.

Phương Triệu Nhất vốn dĩ giả bộ ngủ, muốn xem hắn con trai bảo bối muốn làm chuyện gì, căn bản không có nghĩ tới sẽ bị Phương Tinh cái xú tiểu tử kia phá hư, nhất thời sắc mặt âm trầm lên,  đi theo nhi tử đứng lên.

Bọn họ ra tới khi, Phương Tinh nháy mắt bỏ chạy đến Phương Thần trước mặt, “Ca ca…”

Sắc mặt của hắn rất tiều tụy, đôi tràn ngập tơ máu, nhìn sang sẽ không có ngủ lý do.

“Ngươi làm sao vậy?” Phương Thần lo lắng dò hỏi, rồi sau đó thấy không đúng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau