TRÙNG SINH CHI DỮ LANG CỘNG CHẨM

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trùng sinh chi dữ lang cộng chẩm - Chương 181 - Chương 185

Chương 181: Tuyệt đối không vứt bỏ ngươi

Kiếp trước,loạicảm giác đau đến không muốn sống này, Phương Triệu Nhất không bao giờ muốn nếm thử, hắn dùng sức mạnh mới có thể để cho con trai mình chuyển thế.

Từ lúc mới bắt đầu, hắn liền đặc biệt thích đứa bé này, sau này bởi vì một chuyện, mới có thể khiến người ta thừa cơ, nhưng cố tình hắn lại cái gì đều không thể làm, chỉ có thể người yêu lâm vào bên trong bẫy rập.

Nhi tử hận hắn, hắn biết đến rất rõ ràng, thương tâm lại không biết làm thế nào. Hắn lại không thể giết Chiêu Hoa, người kia không chỉ là Người của lang tộc, thậm chí còn là tộc trưởng hồ tộc, càng thêm quan trọng là … Hắn đối nắm giữ con mình, khiến cho hắn nhượng bộ.

Kiếp trước mỗi lần nhìn hận ý trong mắt nhi tử, hắn đã nghĩ muốn đem Chiêu Hoa thiên đao vạn quả.

“Ân.” Phương Thần nhẹ giọng mà trả lời cha mình. Đi qua rất nhiều chuyện, một màn như vậy mà xuất hiện ở trước mặt của hắn, muốn quên cũng không phải dễ dàng như vậy.

Nam tử hiển nhiên rất bất mãn thiếu niên trả lời như vậy, hắn trực tiếp nâng cằm Phương Thần, sau đó âm trầm mà dò hỏi, “Có ý tứ gì?” Hắn cũng có ký ức kiếp này, tất cả mọi thứ đều tiên minh như vậy.

con trai bảo bối là mang theo trí nhớ của kiếp trước chuyển sinh, cùng mình phong tỏa ký ức hoàn toàn không giống. việc hắn cần phải làm là chờ một ngày nhi tử lớn lên, chẳng qua sau đó lại phát sinh một chuyện, khiến cho hắn căn bản là không có cách nào.

Phương Thần trước kia cũng không phải không có nhìn đến biểu tình khủng bố của phụ thân sau đó nhếch môi mỉm cười, “Ngươi không rời ta, ta tuyệt đối không vứt bỏ ngươi.” Thanh âm của hắn rất nhu hòa, lại mang theo kiên định tuyệt đối.

Hoặc là trước kia hắn không biết mình đối phụ thân chấp nhất là cái gì, giờ này khắc này hoang mang cũng đã cởi bỏ, muốn hắn buông tha nam tử trước mắt, tuyệt đối là chuyện không thể nào.

trong tròng mắt thâm thúy của Phương Triệu Nhất, thoáng hiện vẻ kiên định “Ngươi lấy linh hồn kia ra.” Hắn cũng không muốn khi cùng nhi tử thân thiết, còn có những người khác nhìn.

Yêu tà thú là chuyện gì, kiếp trước căn bản sẽ không có, nếu không Thần Thần cũng không thống khổ như vậy, thậm chí còn biến thành người thường.

Phương Thần nháy mắt đã nghĩ đến xảy ra chuyện gì, vì thế hắn vô tội mà dụi dụi hai mắt của mình, “Phụ thân, ta cũng muốn đem hắn lấy ra, nhưng là hắn không có thân thể.” Cái này còn cần tự nguyện, nếu không nói, đối với hắn mà nói, không thể tùy tiện vứt bỏ Phương Dịch.

ánh mắt Phương Triệu Nhất ám trầm một chút, “Thần Thần, ta không nói đùa!”

Hắn ngoài cười nhưng trong không cười mà nói rằng, khi đó chuyển sinh, vì bởi vì thân thể hắn không thừa nhận đại bộ phận lực lượng, mới đem một cái hồn phách đem ra, hơn nữa… Người của Lang tộc, biết mình vừa ra sinh ra được tràn ngập lực lượng hắc ám, vậy quyền kế thừa cũng bị tước đoạt.

Kiếp trước hắn không có lợi hại như vậy, vì Phương Thần chết, mới tìm được thần hắc ám, thậm chí cùng hắn làm một cái giao dịch, nếu không hắn cũng không khả năng còn có hạnh phúc kiếp này.

Vì người yêu của hắn, cho dù toàn bộ tinh cầu hủy diệt, hắn cũng không để ý.

Phương Thần khẽ động môi của mình, cuối cùng ở trong lòng nói một câu thật có lỗi với Phương Dịch, tiếp đến bóng người của hắn liền xuất hiện trước mặt hai người.

khi Phương Dịch nhìn Phương Triệu Nhất, toàn bộ nguyên thần đều lộ ra khó hiểu “Ngươi…” Tạm dừng trong chốc lát, mới tiếp nói, “Không phải Phương Triệu Nhất!” Đúng vậy, khi đó hắn cũng xâm nhập trong thân thể nam tử trước mắt, lại không có loại cảm giác hắc ám này.

không khí hắc ám trên người hắn rất cường hãn, hơi chút không cẩn thận nói, thực dễ dàng bị cắn nuốt.

lực lượng như thế, tuyệt đối không phải Phương Triệu Nhất trước kia có thể có được, nhưng dung mạo hắn rất quen thuộc, hơn nữa ánh mắt không có nhiều biến hóa lớn, càng thêm quan trọng là … thái độ đối đãi Phương Thần, hoàn toàn không giống như là một người khác.“Ta như thế nào không phải Phương Triệu Nhất?” Nam tử thưởng thức tay con mình, thản nhiên mà hỏi ngược lại.

linh hồn Hắn hoàn toàn đầy đủ, hơn nữa lực lượng kiếp trước, cũng đồng thời kế thừa.

“Hắn không có tu vi lợi hại như vậy.” Phương Dịch cảnh giác mà nói, đồng thời cũng ở trong lòng hiểu được, nếu người này phất phất tay nói, có lẽ nguyên thần của mình liền thảm.

Phương Thần phiên phiên xem thường ở trong lòng, Phương Dịch trước kia là người kiêu ngạo cỡ nào, ngược lại cũng không ngờ, bây giờ còn có như thế đảm nhỏ.

“Hắn là phụ thân ta, phụ thân kiếp trước.” Phương Thần vẫn tương đối tốt tâm, vì thế cười giải thích.

Chỉ cần hắn xác định linh hồn kiếp trước cùng kiếp này là cùng một người, vậy chứng minh hắn yêu không có sai.

” kiếp này đâu?” Phương Dịch lo lắng mà dò hỏi, bản thân thiếu niên chuyển sinh hắn mình rất rõ ràng, nhưng ở trong lòng đã có điểm kỳ quái, nếu nam tử trước mắt lợi hại như vậy nói, vì sao Phương Thần lúc trước còn chết?! Đương nhiên, câu hỏi như vậy, hiện nay hắn nên không dám hỏi đi ra.

“Vì ta!” Phương Triệu Nhất không kiên nhẫn tiếp tục cùng Phương Dịch lãng phí võ mồm, “Ta cho ngươi thân thể, ngươi rời Thần Thần.” Hắn biết chỗ nào có tài liệu chế tạo thân thể, chẳng qua đi… Nếu chiếm mình thân thể dụng con lâu như vậy, kia nói như thế nào cũng phải hồi báo.

“Có thể!” Phương Dịch đáp ứng rất sảng khoái, hắn đã sớm muốn thoát ly bản thân thiếu niên, nhưng hắn chỉ có nguyên thần, căn bản liền không có cách nào.

khóe miệng Phương Triệu Nhất nhếch lên, lộ ra một phần biểu tình châm biếm, “Ngươi cho là đơn giản như vậy liền giải quyết?” Hắn cảm thấy bên người bọn họ khuyết thiếu một người hầu, hơn nữa còn là nhìn hắn tại chiếu cố con mình tại không gian.

Nghe được hắn như vậy nói sau, Phương Dịch hơi hơi mà híp hai mắt của mình, “Vậy ngươi muốn như thế nào?” Trước kia mình kiêu ngạo như vậy, quả nhiên là phong thuỷ thay phiên chuyển, hiện tại báo ứng đến đây?! Mặc kệ đầu óc của mình nghĩ như thế nào, đều là không nghĩ ra vì sao Phương Triệu Nhất giữa đột nhiên sẽ trở nên lợi hại như vậy.
” người hầu Một trăm năm!” Phương Triệu Nhất ánh mắt cũng không trát mà nói.

“Xì…” Một tiếng, Phương Dịch cảm thấy nghe được tốt nhất chê cười, thời gian một trăm năm, hắn đều không biết mình còn sống hay không?!

“Ta muốn đi tìm kiếm người yêu của ta.” giọng điệu Phương Dịch thực nhu hòa, thậm chí có thể xưng là ôn nhu, nhưng cả người đều tản ra không khí lạnh lùng.

Tuy rằng tu vi Phương Triệu Nhất rất lợi hại, nhưng đối với hắn mà nói, không có gì so tìm kiếm ái nhân càng thêm trọng yếu. Hắn đã chậm trễ dài như vậy, tuyệt đối không nghĩ tiếp tục như thế, trước hắn cùng Phương Thần có những thứ giao tình khác, hơn nữa bởi vì tình thế hắn mới không có cách nào.

Phương Triệu Nhất muốn giáo huấn một chút Phương Dịch, lại phát hiện ánh mắt của hắn cùng mình khi đó tương tự, huống chi còn có mình con trai bảo bối cầu tình.

“Phụ thân, coi như hết, hắn cũng giúp ta, nếu không tại linh độ không gian, ta đã sớm chết.” Phương Thần ngẩng đầu, nhìn cha mình. Hắn có thể rõ ràng mà nhìn đến tròng mắt nam tử như là sao trời bộ dáng toàn tâm toàn ý mà ấn mình.

Phương Triệu Nhất ở trong lòng nặng nề mà hít một hơi, cho dù qua lâu như vậy, con hắn vẫn thiện lương như thế, nếu nhi tử cần như vậy, vậy hắn liền gắng gượng mà làm mà bảo chứng, “Tốt, chỉ khi chúng ta cùng một chỗ khi, không cần xuất hiện tại trước mặt của chúng ta.”

Chờ gặp Tống Gia Bảo, bọn họ liền xuất phát đi tìm kiếm tài liệu, còn có tụ hội, hắn ngược lại muốn nhìn, kiếp này, bọn họ,rốt cuộc ai áp dụng thủ đoạn gì.

Phương Dịch gật gật đầu, hắn ước gì rời đi sớm một chút, ai muốn nhìn hai người bọn họ thân thiết, thật sự là cũng không ngờ, người bình thường lạnh khốc như vậy, sẽ có một mặt nhu tình như thế. Nếu không phải bởi vì Phương Thần xác định, vậy hắn thật sự tưởng linhoofn cũng đổi rồi.

hai người Tống Gia Bảo bọn họ vẫn luôn ở bên trong phòng khách, vốn dĩ bên trong công ty có rất nhiều chuyện, nhưng bởi vì lo lắng Phương Triệu Nhất, bọn họ không có rời đi.

“Triệu Nhất?” Khổng Chiêu nhìn hai người nắm tay đi ra, trong mắt có cảm xúc mê hoặc. Cũng không phải bởi vì hành vi của hai người, mà là không khí trên người bạn tốt, hoàn toàn không giống.

“Như thế nào? Chẳng lẽ không quen ta sao?” Phương Triệu Nhất mỉm cười, khôi phục thành bộ dáng, không khí hắc ám giống như trước, căn bản sẽ không có tồn tại.

trên mặt Tống Gia Bả, đều là ý cười, “Triệu Nhất, ngươi có chuyện gì nói cùng chúng ta sao?” Hắn thiệt tình thực lòng mà thích bạn tốt của mình, còn có Phương Thần.

Lúc này mới vài năm, tất cả mọi thứ đều đã xảy ra biến hóa lớn như vậy.

Phương Triệu Nhất gật gật đầu, ký ức kiếp này, toàn bộ đều tại trong óc của hắn mặt, căn bản sẽ không có một chút xa lạ cảm giác, “Lần này chúng ta đi tụ hội, còn không biết sẽ phát sinh chuyện gì, vạn nhất…” Tạm dừng trong chốc lát, mới tiếp nói, “Ta chưa có trở về nói, công ty các ngươi kế thừa đi.”

Hắn đối với vật ngoài thân không có nhiều đại cảm giác, chỉ cần có thể sinh hoạt là tốt rồi, kiếp trước để thu tin tức con trai, còn có thể đang âm thầm bảo hộ hắn mà thôi.

Tống Gia Bảo nghe bạn tốt nói, hiển nhiên là rất không đồng ý, “Triệu Nhất! Ngươi nói lần này có nguy hiểm rất lớn? Mà các ngươi không có cách nào toàn thân trở ra?!” Hắn không phải ngu ngốc, huống chi chuyện yêu tộc, đối với người thường bọn hắn mà nói, căn bản lại không thểchen chân.

cũng không rõ lắm, dù sao chuyện này ta không hiểu lắm “Phương Triệu Nhất không có thác đại, cho dù kế thừa sức mạnh hắc ám, nhưng đối với thế giới mà nói, cũng là xa xa không đủ.

Chương 182: Duy nhất thế gian

Những người khác nghe được hắn nói như vậy, sắc mặt mỗi người đều có điểm trầm trọng, cuối cùng Tống Gia Bảo cắn răng dò hỏi: ” đối với con người chúng ta có ảnh hưởng gì sao?” Hắn không hiểu Triệu Nhất nói là có ý gì, nếu bọn họ có ảnh hưởng lớn như vậy, thì người thường, chẳng phải là quyền lợi sinh tồn cũng không có.

Phương Triệu Nhất lắc đầu, ” chuyện yêu tộc, là sẽ không đề cập đến nhân loại.” Cho dù là đánh nhau, cũng sẽ có một chỗ, tuyệt đối sẽ không bị người khác phát hiện, nếu bị phát hiện nói, chờ đợi bọn họ là diệt vong.

Nghe được hắn nói như vậy, Tống Gia Bảo thở một hơi, về phần chuyện bạn tốt kính nhờ, hắn nói, “Không có việc gì, chúng ta sẽ chờ các ngươi trở về.” Tạm dừng trong chốc lát, mới tiếp tục nói, “Ngay cả chúng ta chết, còn có người thừa kế.”

Vốn dĩ hắn muốn nói hậu đại, nhưng có một số việc, bọn hắn cũng không rõ lắm, mà Khổng Chiêu tiếp Tống Gia Bảo nói nói, “Nếu kiếp trước các ngươi cũng có thể không có việc gì, kia kiếp này cũng nhất dạng.”

Trong ánh mắt của hắn mặt, tràn đầy tín nhiệm với Phương Triệu Nhất bọn họ.

Phương Thần kiếp trước, đối Tống Gia Bảo rất áy náy, nhưng cậu hiểu được, có chút việc, đã xảy ra không bao giờ khả năng khôi phục. Hắn có thể trùng sinh, bởi vì phụ thân, hắn không rõ nam nhân của mình, rốt cuộc là trả giá gì.

Phương Triệu Nhất không nói gì, cho dù không có trí nhớ của kiếp trước, tâm tư hắn đều trên người con trai bảo bối, hiện tại càng thêm như thế.

Phương Thế Nguyên cùng vài vị trưởng lão đã trở lại, bộ dáng bọn họ, giống như không có biến hóa, vì khi ăn diện, lại cảm giác không khí, cùng trước kia bất đồng.

“Triệu Nhất?” Phương Thế Nguyên cùng mình đại trưởng lão Phương Hoành liếc mắt nhìn nhau, đều từ trong mắt đối phương nhìn được sự khó hiểu.

Phương Triệu Nhất đã muốn biến thành người thường, điểm này không có bất luận kẻ nào rõ ràng hơn bọn hắn chẳng qua… Vì sao hiện tại trên người của hắn, toàn bộ đều là không khí hắc ám, này đối với lang tộc bọn hắn mà nói, quả thực là thương tổn trí mạng.

Người của Lang tộc, cũng không cho phép người hắc ám kế thừa lang tộc bọn họ, người có được sức mạnh hắc ám, sẽ mang đến vận mệnh diệt cho lang tộc vong. Tuy rằng tình huống lang tộc hiện tại rất không vui, nhưng bọn hắn không chút nào có nghĩ đến, người bọn họ cho rằng kém cỏi nhất, sẽ cho bọn họ một loại cảm giác cao thâm.

“Đúng vậy, phụ thân.” Phương Triệu Nhất thản nhiên mà đáp lại, từ trên gương mặt kiên cường, nhìn không ra chút nào cảm xúc.

Hắn đối với phụ thân, không có nhiều đại tình cảm, vì nhân quả tuần hoàn, hắn sẽ để con trai mình bảo hộ lang tộc.

Phương Thế Nguyên nháy mắt cũng cảm giác được con trai mình sinh ra biến hóa lớn, trước kia hắn cũng là lạnh như băng, đạm mạc, nhưng lại không có loại cảm giác xem nhẹ này, giống như đối với hắn mà nói, phụ thân giống như là người xa lạ.

“Triệu Nhất, ngươi khôi phục sức mạnh của chính mình?” Trước khi Phương Triệu Nhất hôn mê, bọn họ cũng biết đến rất rõ ràng.

Bọn họ ở bên ngoài, vì thăm dò một chút có thế lực khác hay không, có phải có yêu khác tộc tại S thị hay không, một khi có, vậy hắn nhóm có thể áp dụng phương thức hợp tác cùng đối phương. S thị đối với lang tộc mà nói, cũng là một hang ổ mới.

Phương Triệu Nhất không trả lời nam nhân đối với hắn mà nói, căn bản liền không cần phải trả lời bọn họ, ngược lại là Phương Thần hiểu được ý tứ cha mình, vì thế vươn ra mình tay, vỗ vỗ tay hắn, vì thế giải thích, “Ân, sức mạnh phụ thân khôi phục.”

Về phần chuyện kiếp trước kiếp này, hắn cho rằng càng ít người biết càng tốt.

tu vi bọn họ cũng không phải lợi hại nhất, huống chi bị những người khác biết đến nói, còn không biết tâm tư mỗi người là thế nào.

Trên thế giới này, khó nhất nắm chắc nhất là nhân tâm, một khi tâm cũng đã biến hóa, vậy sẽ có hướng đi cực đoan, đặc biệt người tu yêu.

Phương Hoành gắt gao mà cau mày, hắn đối với lời Phương Thần nói không tin tưởng lắm, nhưng không có cách nào. Ngay cả thiếu chủ khôi phục tu vi trước kia, không có khả năng bọn họ một chút đều thấy không rõ lắm, điểm này đối bọn họ mà nói, tuyệt đối là che dấu rất sâu, huống chi trên người của hắn còn có lực lượng hắc ám.Người thừa kế của Lang cần bị khống chế nghiêm khắc, nề hà tình thế lang tộc hiện tại, căn bản lại không thể để bọn họ dùng tinh lực để xử lý. Bọn họ đã thu được tin tức, đây không chỉ bọn hắn đã bị tập kích, yêu tộc khác cũng nhất dạng.

Yêu tộc trước hoài nghi nhau, không có bất luận chỗ tốt, dù sao đánh nhau sẽ làm người phía sau màn đắc ý.

“Các ngươi chuẩn bị một chút, ngày mai xuất phát.” Phương Thế Nguyên xoa lông mày mình, hiện tại hắn không quản công việc bề bộn, hơn nữa không có năng lực quản, một khi đã như vậy thuận theo tự nhiên tốt lắm.

Phương Thần gật gật đầu, cho dù cha mình khôi phục lực lượng, nhưng là chuyện hắn đáp ứng rồi, tuyệt đối sẽ không chối từ.

Tống Gia Bảo cùng Khổng Chiêu cũng không thích hợp tiếp tục ở tại chỗ này, dù sao công ty của bọn họ, cần bọn họ để ý tới

Chờ khi còn lại hai người bọn họ, Phương Thần nâng hai mắt của mình, nhìn cha không quên mặt dò hỏi, “Ngươi xử lý Chiêu Hoa như thế nào?” Hắn vì biết, phụ thân đối với nam nhân kia hận cỡ nào.

“Ngươi muốn xử lý như thế nào, liền xử lý như thế.” Phương Triệu Nhất làm sao có thể sẽ không rõ mình ý con trai bảo bối sợ mình sẽ nhúng tay.

Hắn cũng biết, hiện tại tu vi mình, dư dả đối phó Chiêu Hoa.

Phương Thần hiển nhiên rất vừa lòng, trực tiếp cong thân thể, “Ba…” Một tiếng hôn một chút.

ánh mắt Phương Triệu Nhất lập tức liền ám trầm, hắn khàn khàn mà nói: “Chẳng lẽ ngươi cảm thấy như vậy đủ rồi sao?” Câu này vừa mới dứt lời, môi, thiếu niên cũng sớm đã bị hôn lên…

Hai người không coi ai ra gì mà hôn sâu ở trong phòng khách, để cho vài người nhìn đến, sắc mặt cũng có thể so sánh với đáy nồi.
Phương Hoành cùng vài vị trưởng lão, dù đáp ứng sự thật thiếu niên cùng cha mình yêu nhau, nhưng kích thích ánh mắt bọn họ như vậy, làm cho đám đồ cổ này thật là rất khó có thể thích ứng.

“Đi thôi.” Phương Thế Nguyên buồn cười mà nhìn hai người kia, hắn còn có thể rõ ràng mà nhìn đến cháu của mình, nghịch ngợm chớp chớp mắt về phía mình.

Lấy tu vi bọn họ, đã sớm phát hiện bọn họ những người này rình coi, có thể nghĩ tại sao bọn họ lại làm như vậy, đại đa số đều là bởi vì muốn cho bọn hắn nhìn xem mà thôi.

Phương Hoành muốn nói lại thôi, mà những người khác cũng thế chẳng qua bởi vì lão đại không có lên tiếng, cuối cùng chỉ có thể là ngạnh sinh sinh mà nhịn xuống.

Chờ ánh mắt của bọn họ đều sau khi biến mất, Phương Thần lui ra “Ngô…” Hắn phát hiện thân thể của mình rất mềm yếu, nhưng hắn tiểu huynh đệ lại một chút động tĩnh cũng không có.

Cho dù thân thể hắn nhìn qua như là thiếu niên mười sáu mười bảy tuổi, nhưng tuổi thực tế đặt tại nơi đó, hiển nhiên Phương Triệu Nhất cũng chú ý tới tình huống như vậy chỉ có thể là tiếc nuối mà rời con trai bảo bối. Lúc trước mình phong tỏa ký ức, thật sự có dự kiến trước, nếu không hắn một nam nhân bình thường,phải nhịn xuống nói, quả thực rất vất vả.

“Thân thể của ngươi…” Phương Triệu Nhất trầm thấp mà dò hỏi, câu kế tiếp hắn cũng không nói gì, nhưng ý tứ thực rõ ràng, tư vị nhìn không ăn rất khổ sở.

bên trong đôi mắt Phương Thần, tất cả đều là tươi cười, “Ta không có cách nào, bởi vì muốn thừa nhận tu vi, chỉ có thể thực hiện trưởng thành, về phần những thứ khác, chờ đi.” Ngữ khí của hắn, rõ ràng có vui sướng khi người gặp họa.

Phụ thân của hắn đợi lâu như vậy, nhiều vài năm cũng là rất tốt, nhưng…”Vì sao ngươi còn muốn sinh Phương Tinh ra?” Kỳ thật trong lòng của hắn mặt không có nhiều đại đố kỵ, chỉ muốn phải biết là lý do gì mà thôi.

“Hắn… Tạm thời giữ bí mật.” Phương Triệu Nhất hơi hơi mà nhíu lông mày, hiển nhiên có bí ẩn.

“Bí mật?” Thiếu niên cố ý điều cao thanh âm của mình, hiển nhiên thấy nam nhân trả lời có lệ như thế rất bất mãn.

Phương Triệu Nhất nhìn thiếu niên ở trước mắt là sủng ái, vì hắn, người toàn bộ tinh cầu cũng có thể chôn cùng, có thể thấy được tâm của hắn là tàn khốc cỡ nào. Trong thiên địa, ngoài người trước mắt, chỉ sợ không có người nào có thể tác động tâm tình của hắn.

“Chuyện này, cùng thần hắc ám có quan hệ.” Ngoài một câu như vậy, Phương Triệu Nhất cũng không biết hẳn nói lên như thế nào.

Phương Thần híp hai mắt của mình, hình như cũng không ngờ, cái đệ đệ này, thế nhưng cùng thần hắc ám có quan hệ rất lớn. Hắn vẫn không có hỏi, chính là cha mình, rốt cuộc cùng thần hắc ám, rốt cuộc đạt thành cái hiệp nghị gì, mới đổi đến kim thế trùng sinh.

Phương Triệu Nhất nhẹ nhàng mà cầm lấy tay nhi tử, trong thanh âm của hắn mặt tràn ngập thâm tình, “Thần Thần, ngươi chỉ cần nhớ kỹ, vì ngươi, phụ thân chuyện gì đều có thể làm.” Rất nhiều khi, hắn đều cảm thấy mình mê muội, nhưng không có một chút biện pháp, thậm chí đi vào căn bản lại không thể có thể bứt ra.

“Ta cũng như thế!” bên trong đôi mắt Phương Thần trong suốt trong suốt, thoáng hiện quang mang tử sắc thản nhiên, hứa hẹn nói, biến thành khế ước cả đời.

“Diễn thật là càng ngày càng tốt nhìn.” trong Vũ trụ hư không, một cái bóng người hư ảo thản nhiên mà nói.

“Chủ nhân, vì sao phải như vậy phiền toái?” Cũng không biết ai hỏi, nhưng có thể rõ ràng mà nghe ra khó hiểu.

“Bởi vì nhàm chán.” trong thanh âm người nọ có nụ cười thản nhiên, “Chờ khi hỏng mất, hắn cũng có thể có thể …”

Chương 183: Có điều bảo lưu

Phương Hoành không có tư cách phê phán chuyện thiếu chủ, nhưng bởi vì tu vi hiện tại, làm cho Người của Lang tộc không dám hành động thiếu suy nghĩ, càng thêm quan trọng là …, hiện tại tình huống lang tộc, đối bọn họ rất bất lợi.

Tuy rằng không dám bất mãn ở mặt ngoài, nhưng khi riêng tư, nên hỏi rõ ràng là chuyện gì xảy ra.

“Tộc trưởng, biết nguyên nhân thiếu chủ như vậy sao?” Phương Hoành đại biểu những người khác, trong ánh mắt của hắn thoáng hiện vẻ mặt nghiêm túc.

Cho tới nay, hắn đối với thiếu chủ đều rất khoan dung, cho dù biết tu vi của hắn không có, nhưng nên để cho hắn bảo lưu quyền lợi thiếu chủ lang tộc, nếu không nói, có thể trực tiếp huỷ bỏ. một số người, cũng đi điều tra chuyện, chính là… Làm bọn hắn rất lo lắng là, những người đó một cái đều chưa có trở về.

tu vi Lang tộc không thể nói là lợi hại nhất, nhưng một ít yêu tộc muốn giết hắn, không hẳn phải là chuyện đơn giản như vậy, nhưng trăm triệu lần không ngờ, những người xâm nhập, một cái đều chưa có trở về. Chuyện qua lâu như vậy, thậm chí một chút tin tức cũng không có, chỉ biết kết quả bọn họ như thế nào.

Phương Thế Nguyên nhìn nơi nơi hư không, đều là một mảnh màu trắng, nhìn không ra cái gì vậy, tay hắn phóng tới bắp đùi của mình, nhẹ nhàng mà di động tới, một hồi lâu nhi sau, hắn mới đem ánh mắt của mình thu hồi đến, “Đại trưởng lão, có chút đồ vật, chúng ta liền không cần phải quá mức so đo.” Kỳ thật hắn không có nói sai, đối với lang tộc hiện tại mà nói, cần vượt qua cửa ải khó khăn là tốt rồi, hơn nữa bọn họ cũng không biết người phía sau màn là ai?!

thế giới yêu tộc này bởi vì đã bị quy luật trói buộc, căn bản lại không thể có thể quá mức kiêu ngạo, hơn nữa…

“Ta hiểu được, chỉ muốn tộc trưởng nói rõ ràng mà thôi.” Phương Hoành như thế nào sẽ không biết người trước mắt rốt cuộc có ý kiến gì không, chính là… Bọn họ đều là người sống rất lâu, đương nhiên không hy vọng xảy ra bất cứ chuyện gì ngoài ý muốn.

tâm bọn họ đều hướng về lang tộc, đồng thời bọn họ đối cũng rất vâng theo quy củ. hiện tại trên người thiếu chủ lang tộc, có không khí hắc ám khủng bố như vậy, đối với lang tộc bọn hắn mà nói, tuyệt đối không phải một chuyện tốt. Đương nhiên, rất nhiều người hoặc là việc, cũng không phải thứ bọn họ có thể hỏi đến.

Phương Thế Nguyên nặng nề mà hít một hơi, hắn nói với đại trưởng lão: “Ta cũng không biết là xảy ra chuyện gì, nhưng là ta tin tưởng con trai của 

mình.” Dư thừa không cần nói, hắn biết mình nên lựa chọn như thế nào.

Lúc trước lựa chọn của mình là sai lầm, để cho nhi tử không có tu vi, thậm chí tôn tử tiến nhập linh độ không gian. Tuy rằng hiện tại bọn họ không có chuyện gì, nhưng áy náy trong lòng, không có biến mất.

Phương Thần tuổi nhỏ như vậy, cũng không biết chịu bao nhiêu khổ. Nếu không phải mình quá mức cố chấp nói, chuyện tuyệt đối sẽ không phát triển trở thành như thế này. Trong lòng của hắn mặt vi tu vi Phương Thần như vậy tử cảm giác vừa lòng, đồng thời cũng đau lòng.

Trước kia hắn căn bản sẽ không có tình cảm như vậy, đại khái là cùng thiếu niên ở chung, huống chi còn có Phương Tinh, đứa trẻ gặp nhiều khó khăn như vậy đối bọn họ không có hận ý, trí tuệ như vậy, khiến cho mình rất bội phục.

Phương Hoành hiển nhiên sửng sốt, sau đó nở nụ cười, trong mắt toàn bộ đều là cảm xúc thoải mái, tộc trưởng không có nói sai, cùng với nghi kỵ như vậy, chi bằng tin tưởng hắn bọn họ cũng là Người của lang tộc, tuyệt đối sẽ không làm ra chuyện thương tổn lang tộc.

Hai người lần thứ hai căn cứ tình huống lang tộc thương lượng một loạt đối sách, ngay cả lang tộc không có tân sinh nhi, nhưng bọn hắn còn có rất nhiều thanh niên, hẳn là nên bồi dưỡng, mà thiếu chủ, giao cho chính bọn hắn đến xử lý.

Chiêu Hoa cùng bóng dáng đã muốn về tới hồ tộc, thời gian rất gấp gáp. Hơn nữa tại tình huống không biết địch nhân tốt nhất nên bảo hộ.

“Bóng dáng, trong khoảng thời gian này ngươi xảy ra chuyện gì?” Chiêu Hoa rõ ràng rất bất mãn với linh hồn này, tuy rằng hắn không thể ảnh hưởng mình, nhưng nhìn đến một cái linh hồn không có một chút ý chí chiến đấu ở trước mặt hắn lúc ẩn lúc hiện, tin tưởng không có một người nào có tâm tình.Bóng dáng dừng lại bước châncủa mình, nhìn người bắt chéo chân trên ghế sa lông, ánh mắt của hắn ái muội không rõ, không biết là có nên đem chuyện hắn biết, nói cho người trước mắt biết.

Chiêu Hoa trưởng thành, ngoài dự liệu của hắn ở ngoài, mặc kệ học cái gì vậy, tốc độ của hắn đều rất nhanh, căn bản là không như kiếp trước.

“…” Chiêu Hoa không nói gì mà nhìn linh hồn của bản thân, ” giữa hai ta còn khách khí như vậy sao? Ngươi cũng biết, ngươi là ta, ta cũng là ngươi, trước sau mà thôi.” Không phải cái này linh hồn này, mình tu vi cũng không tiến bộ nhanh như vậy.

Hắn không phải một người không có cảm tình, khi đó cảm thấy hứng thú đối với Phương Thần, đa số là bởi vì tốc độ tu luyện của hắn. Một hài tử chỉ có mấy tuổi, có thể trưởng thành lợi hại như vậy, thậm chí trí tuệ cũng lợi hại như này.

“Phương Triệu Nhất thực khủng bố.” Kiếp trước khi, Chiêu Hoa biết cái kẻ điên kia rốt cuộc làm chuyện gì.

Hắn thực yêu, Phương Triệu Nhất đồng thời cũng rất e ngại. Hắn chính mắt nhìn mình thịt trên thân thể mình bị cắt bỏ, thậm chí cuối cùng khi chỉ còn lại xương cốt, hắn không có chết, cái nam nhân kia dùng sức mạnh của mình duy trì tánh mạng của hắn.

Hắn biết tu vi Phương Triệu Nhất rất lợi hại, vì hắn bắt được mệnh Phương Thần, cậu mà biết phụ thân mình làm gì hắn, kia… Kiếp trước, hắn lợi dụng Phương Thần uy hiếp Phương Triệu Nhất, mới có thể khiến người lãnh khốc vô tình không dám hành động thiếu suy nghĩ.

“Rất mạnh?” Chiêu Hoa chọn chọn lông mày, hắn cũng không phải chưa từng thấy qua Phương Triệu Nhất, người nọ vì một chút sức mạnh cũng không có, còn nói cường?! Hắn cũng không biết bóng dáng rốt cuộc là bị cái gì kích thích, mới có thể nói ra như vậy tử.

Bóng dáng thận trọng gật đầu, “Đúng vậy, Phương Thần chết, cái nam nhân kia liền điên rồi, toàn bộ yêu tộc, thậm chí có thể nói toàn bộ tinh cầu đều hủy.” Hắn hình như không rõ ràng lắm, Phương Triệu Nhất tại sao lại cường hãn giống như này, không có một người nào có thể chống cự được.

“Xì…” Một tiếng, cuối cùng Chiêu Hoa thật là nhịn không được trực tiếp nở nụ cười, từ khi bóng dáng đến bên mình, lần đầu tiên hắn nhìn đến mình sợ hãi như vậy Phương Triệu Nhất. Nếu không phải biết hắn yêu Phương Triệu Nhất đến mức xâm nhập linh hồn bên trong, còn tưởng rằng cái linh hồn này là…“Bóng dáng, ta xem ngươi bị chứng sợ hãi, hơn nữa chẳng phải ngươi thích Phương Thần sao?” Chậc chậc… Người thiếu niên kia cũng rất đáng thương, khi chết, cũng không biết người yêu của hắn một chút cũng không thương hắn, thậm chí còn đưa hắn địa ngục.

linh hồn Bóng dáng có chút ám trầm, rõ ràng biểu hiện sinh khí, kiếp trước khi, cũng có chuyện như vậy, nhưng người yêu tộc căn bản so ra kém những tu luyện giả thần bí, để cho toàn bộ bọn họ đều trở thành nô lệ, chỉ có Phương Triệu Nhất.

nam nhân kia không biết dùng biện pháp gì, cuối cùng đem những người xâm lấn đuổi ra đi, đồng thời cũng tiến hành điên cuồng trả thù.

“Ngươi cũng không nên tức giận, ta chỉ muốnnói sự thật mà thôi, kiếp này ngươi đã dùng nhiếp hồn thuật đối với Phương Thần, vì nhìn qua giống như một chút ảnh hưởng cũng không có.” Chiêu Hoa nói sự thật, thấy hắn không có nói nói, hắn tiếp nói, “Chẳng lẽ là vì quá nhỏ sao?”

Nhiếp hồn thuật rốt cuộc như thế nào, hắn rất rõ ràng, nhưng linh hồn trước mắt, thật là ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo, đại khái cùng việc thiếu niên lớn lên có quan hệ rất lớn, càng thêm trọng yếu, Phương Thần trên người, không chút có một chút yêu khí nào, đây là lý do phá giải đi.

“Chiêu Hoa, không cần tự cho là đúng.” thanh âm Bóng dáng rất âm lãnh, kiếp trước hắn là người như thế này, cũng không ngờ đời sau, thế nhưng sẽ biến thành như thế này.

Chiêu Hoa vô tội mà nhún nhún vai, “Ta cho tới bây giờ cũng sẽ không hoài nghi tu vi mình có chút hoài nghi với ngươi mà thôi, huống chi ta không có nói sai, ngươi yêu phụ thân, lại vui hoan nhi tử.” Nghĩ như thế nào hắn kiếp trước đều rất đáng giận.

Có lẽ không có bóng dáng ảnh hưởng, hắn đối Phương Triệu Nhất cũng bình thường nhưng hiện tại chuyện đều đã xảy ra, liền chứng minh chuyện này sẽ không phát sinh.

” cho dù Phương Triệu Nhất không có tu vi, nhưng là hắn…” Bóng dáng híp hai mắt của mình, tạm dừng trong chốc lát, hắn mới tiếp tục nói, “Nhất định là một người khủng bố, đây là lời khuyên ta nói với ngươi.” Sau khi nói xong, hắn lập tức liền biến mất tại chỗ cũ.

trên mặt Chiêu Hoa không có nhiều tươi cười, đối với Phương Triệu Nhất, hắn cho tới bây giờ sẽ không có khinh thị, còn có lang tộc. Hắn oán hận lang tộc, nhưng phải thuận theo mới có thể làm cho mình lớn mạnh đứng lên.

khuất nhục khi còn bé, còn có đãi ngộ tại hồ tộc, tất cả mọi thứ, hắn đều nhớ rất rõ rõ ràng. Chiêu Hoa đã sớm phát thệ, một ngày nào đó, sẽ song bội mà hoàn trả cho bọn hắn. Có chút người tương đối đáng ghét, sớm đã bị mình thần không biết quỷ không hay mà giết.

“Phương Thần, Phương Triệu Nhất…” Chiêu Hoa lẩm bẩm, trong mắt đều là chiến ý đặc hơn.

“Ha hả… Ngươi muốn cùng Phương Triệu Nhất đối nghịch, quả thực là trứng gà.đập đá”Không biết từ nơi nào truyền đến thanh âm xa lạ, đột nhiên tại vang lên trong lỗ tai Chiêu Hoa.

Chiêu Hoa nháy mắt đứng lên đề phòng, có thể lặng yên không một tiếng động mà lẻn vào tiến vào, vậy chứng minh người này ẩn nấp rất cường hãn, về phần tu vi như thế nào, phải đợi về sau chứng thật mới có thể biết.

“Phải không? Vậy ngươi nói phải như thế nào đâu?” Hắn không giống những người khác trông gà hoá cuốc, thậm chí còn nhếch chân bắt chéo, vẻ mặt đầy ý cười mà dò hỏi.

“Không hổ là người âm thầm thao túng hồ tộc quả nhiên có khí phách, chúng ta đây hợp tác liền có cơ hội thành công.” Sau đó một bóng người nhìn như thanh niên thong thả mà xuất hiện ở trước mặt của hắn.

Chương 184: Âm mưu sau lưng

Chiêu Hoa nhìn thanh niên trước mắt cả người đều tản ra không khí âm lãnh, trên mặt của hắn có một vết sẹo rất rõ ràng, ngạnh sinh sinh mà phá hủy mỹ cảm chỉnh thể. Một đôi mắt màu đen bên lại mang theo đồng tử màu xám, chỉ cần là người có ánh mắt, đều sẽ không tin tưởng người nọ là nhân loại.

“Vì cái gì nói như vậy?” Chiêu Hoa bất động thanh sắc mà quan sát người này rất kỳ quái, hình như là có cái gì thâm trầm giấu ở trong mắt.

Thanh niên xuyên quần áo màu đen, sau đó tại khác ngồi xuống một bên ghế sa lông, “Hợp tác, chẳng lẽ lời nói của ta ngươi không có nghe được sao?” Trước kia hắn không biết người trước mắt, hơn nữa nửa chính nửa tà, chút nào không rõ ràng lắm lai lịch của hắn.

Chiêu Hoa chọn chọn lông mày, “Phải không? Dựa vào cái gì ngươi có thể nói xuất hai chữ này?” lòng hắn chuyển động một vòng, người này nhất định là có âm mưu gì, không, phải nói hắn không phải người yêu tộc bên này.

trên người Phương Thần không có phát ra yêu khí, mà nam tử này đồng dạng cũng không có. Nếu như mình không có đoán sai, vậy hắn đã sớm chết, về phần tại sao có thân thể, phải có câu chuyện gì đó.

“Chỉ bằng ta là đại biểu của bên kia, hơn nữa…” Tạm dừng trong chốc lát, mới nói tiếp, “Nếu các ngươi cũng không thỏa hiệp, vậy nhóm ngươi, bao quát tộc nhân các ngươi, toàn bộ đều sẽ biến mất ở trên đời này.” Trước kia cho tới bây giờ cũng không biết trên đời còn có chuyện huyền huyễn như thế, nhưng cảm giác nắm chắc sức mạnh trên tay mình, lòng tự trọng hình như được thỏa mãn.

Trước hắn vẫn luôn bị khi dễ, thậm chí liên cơ hội phản kháng cũng không có, thì ra yêu tộc bọn họ, trách không được sẽ như thế này.

Chiêu Hoa không muốn nói với hắn, nhưng trong lòng đã có điểm khiếp sợ, người phía sau màn rốt cuộc là ai?! Bọn họ có bao nhiêu nhiều tu vi cùng lực lượng?! thanh niên ngồi ở đối diện hắn thế nhưng càn rỡ mà nói như thế, liền chứng minh bọn họ có kiêu ngạo.

“Như thế nào? Chẳng lẽ ngươi không tin?” Hiển nhiên thanh niên hình như là nghĩ tới điều gì, vì thế mỉm cười dò hỏi. Nụ cười của hắn bởi vì vết sẹo trên mặt, nhất thời cấp người một cỗ cảm giác âm trầm khủng bố.

Chiêu Hoa lắc đầu, “Ta không có không tin, chỉ có chút người hành vi ẩn nấp rất lợi hại, mà ngươi…” Câu nói kế tiếp cũng không nói hết, nhưng ý tứ rất rõ ràng, tộc nhân bọn họ cũng có cao thủ ẩn nấp, hay là dùng cái gì lừa mình?!

“Ha ha ha… Ha ha ha…” Thanh niên lớn tiếng nở nụ cười, trong toàn bộ không gian mặt đều tràn ngập tiếng cười của hắn,cho người ta một loại cảm giác mao cốt tủng nhiên.

“Ngươi nói đúng vậy, vậy ngươi muốn như thế nào mới bằng lòng tin tưởng ta đâu?” Sau khi cười xong, bên trong đôi mắt thanh niên, thoáng hiện vẻ mặt trào phúng. Có lẽ trước kia mình đối với người trước mắt mà nói, chẳng qua như là con kiến, hắn hiện tại nhưng hoàn toàn không giống.

Chiêu Hoa chuyển động một vòng, sau đó nói, “Ngươi đem Phương Thần nắm đến.” Thanh âm của hắn rất bình thản, bên trong đôi mắt yêu dị nhất dạng, đã có lang chấp nhất. Nếu người trước mắt thất bại nói, cũng cùng mình không có quan hệ, một khi thành công…

Nghe được Chiêu Hoa yêu cầu, nam tử hiển nhiên cũng không ngờ hắn sẽ đề xuất yêu cầu như vậy.

Phương Thần người, tại mấy năm trước khi, hắn liền quen, thậm chí còn… Hồi tưởng một chút tình huống lúc đó, khi đó mình bị chỉnh đến thực đáng sợ, cuối cùng thì chết… Bọn họ là mình cừu nhân, hơn nữa mình cũng biết nhiều việc của họ.

“Đổi một cái, hiện tại không nên đả thảo kinh xà.” Suy nghĩ trong chốc lát sau, thanh niên trầm tư trả lời. Hắn cũng muốngiết Phương Thần, nhưng nhiệm vụ chủ nhân công đạo, hắn tuyệt đối không thể chậm trễ, nếu không linh hồn của chính mình, tuyệt đối sẽ biến mất trên thế giới này.

từ lúc Hắn còn rất nhỏ hắn đã biết, rất nhiều đồ vật cần dựa vào chính mình, về phần người khác, một chút tác dụng cũng không có, trình độ cuộc sống bây giờ cùng hắn khi đó hoàn toàn không thể so sánh, nếu không có đụng tới Phương Thần, kia mình cũng không có hôm nay.

Có lẽ mình hẳn nên cảm tạ bọn họ, tuy rằng khi lựa chọn, sống không bằng chết, thậm chí cuối cùng hắn cũng chết, nhưng đối hắn mà nói, hiện tại tương đương là tân sinh, người thường trong mắt của hắn, giống như là con kiến không đáng giá tiền.

“Chẳng lẽ không được sao? hoặc là nói ngươi không có thực lực như vậy.” Chiêu Hoa rất đến có kiên nhẫn, hắn cũng hiểu được, người trước mắt, tuyệt đối có tu vi, lại che dấu sức mạnh tương đối lợi hại.

Thanh niên tạm thời không nói gì, sau đó vung tay lên, mà Chiêu Hoa cảm giác thân thể của mình giống như bị hoàn toàn giam cầm, muốn nâng ngón tay của mình, giống như có ngàn cân đè nặng.

Hắn không thích mình bị người khống chế, ngoài đôi mắt thoáng hiện lửa giận nồng đậm, hết thảy chung quanh không có biến hóa, nhưng nguyên tố chung quanh thân thể hắn, đã muốn bị ép lại, hắn giống như thịt trên thớt gỗ, chỉ có thể để người xâm lược.

“Như thế nào? Hiện tại có thể tin tưởng ta đi?” nam tử mỉm cười dò hỏi, nhưng đáy mắt không có chút ý cười nào. Cho dù là người khống chế hồ tộc, trong tay của hắn, cũng không hơn gì cái này.
Sức mạnh đối hắn mà nói rất trọng yếu, hắn hiện tại đã muốn luyến tiếc buông tay, ngay cả xuống địa ngục cũng vậy, nhưng đâu… Hắn đã là một người chết, bộ dáng địa ngục cũng không hơn gì cái này, hắn cũng bò đi ra.

Chiêu Hoa dụi dụi hai mắt của mình, hắn hiểu được. Kẻ thức thời là trang tuấn kiệt, hắn Chiêu Hoa cũng biết tu vi mình rốt cuộc ở nơi nào, hơn nữa hắn không đáp ứng chỉ sợ sẽ có nguy hiểm tánh mạng.

Thanh niên tùy tiện vung tay lên, Chiêu Hoa liền cảm giác lực lượng giam cầm trên người mình đều biến mất không thấy.

“Ngươi muốn hợp tác như thế nào?” lúc này trên mặt Chiêu Hoa, sớm đã thay đổi Cả người cũng giống như là lợi kiếm chờ phân phó, tùy thời đều có khả năng xảy ra đi… Đem người đâm thủng.

“Rất đơn giản, thì phải là…” Thanh niên nam tử chậm rãi giảng thuật, đem kế hoạch của bọn họ nói cho hắn.

Nghe xong, Chiêu Hoa âm trầm mà nhìn người trước mắt, “Như vậy tử các ngươi có thể ngư ông thủ lợi?! Mà chết toàn bộ đều người của chúng ta?” Mặc dù là giọng điệu nghi vấn, trong mắt cũng là cảm xúc khẳng định.

cái gọi là kẻ xâm lược, trăm triệu không nghĩ tới, bọn họ muốn không mất người nào khiến cho toàn quân yêu tộc bị giết?!

“Trận pháp rất cường đại, các ngươi bày trận người không có nguy hiểm, bảo vệ góc thuộc về mình là tốt rồi.” Thanh niên như là không có nhìn Chiêu Hoa âm trầm, vẻ mặt bình thản mà nói.

Điểm hy sinh ấy là không thể tránh được, chỉ cần bọn họ muốn trèo lên tu vi cao, vậy trước hết trả giá đại giới nhất định. Đương nhiên, người trước mắt không đáp ứng nói, hắn còn có thể tìm những người khác, nhưng Người của lang tộc tuyệt đối không được.

đối tượng bọn họ muốn diệt trừ, huống gì tính cách người của lang tộc, bọn họ sớm liền điều đã điều tra xong, không có một người sẽ đáp ứng yêu cầu của bọn họ, tộc nhân bọn họ như là một trung thần. Những lang tộc đã từng bị bọn họ bắt lấy, bởi vì không thỏa hiệp, chỉ có thể là đưa bọn họ đến một nơi khác.

“Phải không?” Chiêu Hoa hoài nghi, nhưngsau đó ngẫm lại tình huống yêu tộc bọn họ, cũng đáp ứng đứng lên.

Thanh niên nhìn con dê béo này, một lòng cũng bị thả lỏng xuống dưới, sau đó từ trong ngực của mình lấy ra một đồ vật, ” cầm đi…”

Chiêu Hoa hiện lên một tia cảnh giác, nhưng bọn hắn đã đạt thành hiệp nghị, nếu như mình đổi ý nói, kia đối với mình không có chỗ tốt, xem trước rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, cứ làm theo lời hắn đi.Quả nhiên thân thể đau xót, giống như có cái gì chui vào bên trong thân thể hắn.

“Yên tâm, chỉ cần ngươi không có phản kháng thứ trong thân thể ngươi sẽ không đã bị bất cứ thương tổn gì.” Thanh niên cười giải thích, thấy thế nào đều có một loại cảm giác âm mưu.

trong lòng Chiêu Hoa tràn ngập lửa giận, lần đầu tiên hắn bị người tính kế như thế hoàn toàn, dù hắn muốn kiếm chút lợi trong ngày tụ hội nghi, vì trăm triệu lần không ngờ, kẻ xâm lược thế nhưng sẽ như thế giảo hoạt.

“Thứ này hữu dụng khi bày trận.” Thanh niên lần thứ hai giải thích một câu.

Chiêu Hoa chịu đựng không thoải mái trong lòng, có lễ phép mà dò hỏi, “Xin hỏi tên của ngươi là? Còn có ta bình thường liên hệ ngươi sao như thế nào?” Một khi có cơ hội nói, hắn tuyệt đối sẽ để chongười này bầm thây vạn đoạn.

Hắn không phải e ngại người trước mắt, chủ yếu là không biết bọn họ người sai sử phía sau màn rốt cuộc là ai?! đắc tội hắn đối với mình không có chút nào chỗ tốt.

“Ngụy Tỏa Nghĩa!” Thanh niên có chút hoảng hốt, sau đó nói một cái tên, nháy mắt liền biến mất trước mặt Chiêu Hoa.

“Ba ba ba…” Vài tiếng nổ, Chiêu Hoa đánh vỡ hết đồ đạc.

không biết khi nào Bóng dáng thì trôi nổi đi ra, “Ta đã sớm nói, muốn ngươi chú ý một chút.” Trong thanh âm của hắn mặt, phảng phất có giọng điệu châm chọc.

“Ngươi câm miệng cho ta!” Chiêu Hoa quát lớn lớn, hắn lần đầu tiên tức đến khó thở.

hắn cho tới bây giờ không cónghĩ qúa, đó vì hắn sẽ bị tính kế, thậm chí lấy loại phương thức ngu xuẩn này, lúc còn rất nhỏ, liền có linh hồn tại bên cạnh mình, ngay cả bị không ít kỳ thị nhưng không có mới vừa khó khăn như lúc mới bắt đầu, trăm triệu lần không ngờ, có thứ ngoài ý liệu của hắn.

Bóng dáng mân môi, linh hồn hắn chợt cao chợt thấp, mang theo một loại không khí, “Kỳ thật chỉ cần ngươi không tiến trận nói, dấu vết tại thân thể của ngươi không xảy ra bất cứ chuyện gì ngoài ý muốn.” Tuy rằng bọn họ trước vừa mới vừa cãi nhau, lợi ích cũng hoàn toàn không giống, hắn cũng không muốn thân thể xuất hiện bất cứ vấn đề gì.

“Ngươi có biện pháp giải quyết?” Chiêu Hoa nghe được bóng dáng nói như vậy trong mắt hiện lên biểu tình vui sướng. Đúng vậy, bóng dáng vẫn luôn tại cái chỗ này, nhưng là người thanh niên kia hình như là không có nhìn đến, cái này thuyết minh bóng dáng mình có biện pháp ẩn nấp.

Bóng dáng gật gật đầu, sau đó lại lắc đầu, ” đại khái là dấu vết, linh hồn hắn cũng nói, ngoài trận pháp còn lại cũng sẽ không xuất hiện ngoài ý muốn.” Tạm dừng trong chốc lát, hắn mới tiếp tục dò hỏi, “Ngươi vì cái gì phải đáp ứng âm mưu của bọn họ?”

Một khi bị yêu tộc khác biết đến, vậy hắn hồ tộc, vậy sẽ trở thành địch nhân của toàn bộ yêu tộc.

“Ta có thể không đáp ứng sao? Hơn nữa ngươi cho là chỉ có hồ tộc chúng ta phản bội?” Chiêu Hoa trào phúng mà nhìn bóng dáng trước mắt, có phải bình cũ rượu mới hay không mà tên này sợ hãi như vậy.Bóng dáng không trả lời Chiêu Hoa, kiếp trước, người màn sau căn bản sẽ không có tìm mình?! 

Chẳng lẽ tìm bọn họ vì Phương Triệu Nhất?! Sau đó ngẫm lại cũng không đúng, dù sao cuối cùng nam nhân kia cũng giết bọn họ.

“Tính,nói rõ đi.” Chiêu Hoa biết linh hồn của mình bị đánh thượng, nói không sinh khí hoàn toàn không có khả năng.

Bóng dáng nhìn hắn một cái, sau đó nói, “Ngươi tìm Phương Triệu Nhất, có lẽ hắn sẽ có biện pháp giải quyết, còn có một cái chính là…” Suy nghĩ trong chốc lát, mới tiếp nói, “Ngươi có thể đem thân thể giao cho ta đến, như vậy nói, liền thoát ly bọn họ khống chế.”

Lúc này hắn còn không biết trong lòng Chiêu Hoa rốt cuộc đang suy nghĩ gì, vì đáp ứng kẻ xâm lược ngoại lai, đối bọn họ yêu tộc mà nói, rất nguy hại.”Ngươi muốn nhân cơ hội lấy cơ thể của ta?” Chiêu Hoa lạnh như băng mà chất vấn, “Ngươi có điều giấu diếm với ta, còn có Phương Triệu Nhất tại sao lại lợi hại như vậy? Ngươi không có giải thích rõ ràng?!” Trước kia hắn rất tín nhiệm bóng dáng, sau khi mình lớn lên khi, lại phát hiện hắn cất giấu rất nhiều bí mật.

Chương 185: Địa điểm hội nghị

ngày hôm sau Phương Triệu Nhất liền xuất phát, vốn dĩ chỉ có hắn cùng nhi tử cũng không ngờ, phụ thân của hắn cùng các trưởng lão cũng cầm thiệp ý tứ rất rõ ràng, bọn họ cũng được mời.

“Đây là xảy ra chuyện gì?” địa phương tập hợp, là  quốc gia phương Bắc, địa hình bên kia rất phức tạp, hơn nữa có rừng rậm chung quanh, địa phương bọn họ tụ hội, ngay trên đỉnh núi.

Cao tới mấy ngàn  mét, như muốn leo tới tầng mây, nếu tu vi không đủ căn bản lại không thể có thể đi lên.

vài người Phương Hoành đều ngồi ở bên trong phi cơ, bọn họ sẽ xuống máy bayở B thị, sau đó đi xe đến chân núi, chuyện còn lại, liền để bọn hắn giải quyết, người không có tu vi nhất định, căn bản không thể có thể đi lên.

Lần thương nghị này rất nghiêm cẩn, tuyệt đối không thể xuất hiện ngoài ý muốn.

Phương Triệu Nhất có tài lực, một mình hắn bao máy bay, bên trong, đều là Người của lang tộc, không có một ngoại nhân, mà thiếu niên ngồi bên cạnh hắn.

Phương Hoành nhìn thoáng qua  thiếu niên gối đầu trên đùi thiếu chủ, ánh mắt có chút ảm đạm, nhưng không nói gì, tương lai lang tộc, chỉ có thể là dựa vào bọn họ. Phương Tinh bởi vì quá nhỏ, cũng không biết thiếu chủ rốt cuộc đưa đi nơi nào, nói thẳng là chỗ an toàn nhất.

“Rất đơn giản, vì các trưởng lão yêu tộc, còn có tộc trưởng cùng với thiếu chủ cũng phải đi.” Phương Thế Nguyên cũng trước một ngày, mới thu được tin tức như vậy, một tháng nữa mới đến hội nghị, bọn họ đến sớm như vậy đi, chủ yếu nên muốn giao lưu cùng yêu tộc khác một chút, nhìn tình huống rốt cuộc thế nào.

lang tộc tổn thất rất lớn, đồng thời không có tiếp tục phái người đuổi theo tra, nếu không nói, một người cũng không khả năng trở về.

Nghe được cha mình trả lời khi như vậy, Phương Triệu Nhất hơi hơi mà híp hai mắt của mình, quả nhiên cùng kiếp trước giống, nhưng lại không giống, cũng không biết này người phía sau màn rốt cuộc là ai đó?! Lúc trước yêu tộc bị giết, đều là mình tự tay bày ra, đương nhiên còn có tác dụng những người khác đẩy sóng.

Cả đời này, hắn ngoài con trai của mình, còn có một ít nhiệm vụ người kia cấp, chuyện còn lại đối với hắn mà nói, vì một chút cũng không để ý. Kỳ thật hắn cũng có chút kỳ quái, linh độ không gian khủng bố như vậy, hơn nữa ý chí của mình cường hãn như thế, hắn như thế nào không nhớ nổi?!

“Phương diện này có âm mưu khác đi.” Phương Triệu Nhất nhìn thoáng qua cha mình, kiếp trước cùng kiếp này, tính cách của hắn cải biến rất nhiều. Nếu mình có năng lực nói, cũng không hy vọng lang tộc bị giết, huống chi còn có Phương Tinh tồn tại.

Kỳ thật hắn cảm thấy rất kỳ quái, nam nhân vì sao phải sinh ra Phương Tinh?! Tuy rằng khi đó mình không có một chút ký ức, nhưng chuyện này tất nhiên sẽ phát sinh, ngay cả mình có hồi ức kiếp trước, cũng không khả năng chuyện gì cũng không làm.

Phương Hoành thận trọng gật đầu, “Đúng vậy, chỉ chúng ta bất động tại chỗ, kia chỉ để cho người phía sau màn  hành động càng nhanh.” Hắn cũng biết hiện tại rất nhiều tin tức, Người của Lang tộc thu không đến.

cao tầng lang tộc, cũng có thể lựa chọn tránh ở  nhà mình, vĩnh viễn cũng không đi ra?! Nhưng gần nhất như thế này, chẳng lẽ bọn họ phải chờ những người khác đánh tới sân  nhà mới có thể phản kích sao?! Như vậy khác gì con rùa?!

Phương Triệu Nhất tự hỏi trong chốc lát, nên quyết định không đem mình một ít đồ vật kiếp trước nói cho cho bọn hắn biết. Kiếp này cùng kiếp trước là có một chút giống nhau, nhưng để thế giới cân bằng, hẳn sẽ phát sinh biến hóa thực lớn.

chuyện Chiêu Hoa, hắn lưu cho con trai bảo bối tự mình giải quyết.

Chiêu Hoa Kiếp này, tu vi cũng cao rất nhiều, nhưng không có hắn, chỉ sợ chuyện sẽ dựa theo quỹ đạo phát triển.

“Nếu các ngươi xem chúng ta không vừa mắt nói, chuyện này giải quyết sau, chúng ta có thể thoát ly lang tộc.” Phương Triệu Nhất đột nhiên nói ra như vậy, trong tròng mắt thâm thúy, có vẻ mặt kiên quyết.

Kiếp trước vì bởi vì hắn là thiếu chủ lang tộc, mới có thể để nhi tử bị nhiều tai nạn như vậy.

Hắn biết nhi tử bị nhiếp hồn thuật, bởi vì tu vi của hắn hữu hạn, căn bản không có thể giúp nhi tử giải quyết, linh hồn Hắn hoàn toàn dung hợp cũng kiểm tra rồi thân thể nhi tử, phát hiện gông xiềng linh hồn đã sớm biến mất không thấy.
Trách không được khi đó hắn khẩn cầu thần hắc ám, người nọ chỉ nói là, hết thảy đều có quỹ đạo vận mệnh của mình. Lúc trước trong lòng của hắn chỉ có báo thù, đối với việc thần hắc ám vì sao phải trợ giúp chính mình, huống chi đối với mình mà nói, hình như là thuận theo  tự nhiên, căn bản sẽ không có trợ giúp, đây là cái gọi là vận mệnh sao?!

Bây giờ trở về một chút, thần hắc ám nói một ít, còn có làm một ít, đều rất kỳ quái, dường như là xu thế tất nhiên.

Phương Hoành cùng các trường lão khác biến sắc, bọn họ đều rõ ràng mình tu vi, căn bản liền không phải đối thủ của thiếu chủ.

Phương Hoành nhìn tộc trưởng, phát hiện hắn giống như nhìn hư không, giống như không có nghe thấy Phương Triệu Nhất nói, hưởng thụ cao nhất trên phi cơ, phía trước bày hoa quả cùng thực vật, muốn nghỉ ngơi nói, cũng có  phòng nghỉ.

Các trưởng lão tổng cộng mới bảy người, hơn nữa tộc trưởng cùng phụ tử Phương Triệu Nhất  vơi tộc trưởng là mười.

“Thiếu chủ, chúng ta chưa từng có ý tưởng như vậy.” Phương Hoành ở nặng nề mà hít một hơi trong lòng, về sau lang tộc bọn họ là dạng gì, cũng không phải đồ cổ bọn họ có thể can thiệp.

“Phải không?” Có lẽ Phương Triệu Nhất trước kia, đối với lang tộc có cảm giác, giờ một chút cảm giác cũng không có. Trước kia hắn còn hận lang tộc, không phải bọn họ ngăn cản nói, không phải bọn họ cố ý an bài nói, con trai cũng sẽ không đến bên người Chiêu Hoa.

Quả nhiên thực lực quyết định hết thảy, tu vi không đủ, chỉ có thể cấp xoa bóp những người khác, liên một chút năng lực tự chủ cũng không có.

Phương Hoành cũng hiểu được mình thiếu chủ đối với bọn họ không tín nhiệm, nhưng sau đó ngẫm lại cũng đúng trước kia bọn họ làm vậy với  Phương Thần?! Nhìn nhìn lại khuôn mặt nõn nà của thiếu niên, liền hiểu được vì sao thiếu chủ yêu cậu.

Cho dù bọn hắn, không thừa nhận cũng không được, Phương Thần  không chỉ bộ dạng tốt, thậm chí khí chất trên người hắn, người khác không bì đươc.

“Thiếu chủ, chúng ta nói một câu thành thật, đối với hành vi đột ngột như vậy, chúng ta thân là trưởng lão, không thể chịu đựng.” Nhị trưởng lão trực tiếp nói, trên mặt của hắn đều là thống khổ. từ lúc còn rất nhỏ bọn họ liền tiếp thu quy tắc giáo dục, bảo bọn họ tiếp thu cái khác, căn bản  rất khó.

“Nhưng chúng ta cũng đã nghĩ  thông, chỉ cần lang tộc không có vấn đề gì, các ngươi nghĩ muốn thế nào được cái đó đi.” Trong thanh âm của hắn, đều là giọng điệu bi ai.

“Coi như nhóm ngươi thức thời!” Còn không có chờ Phương Triệu Nhất nói chuyện khi, cũng không biết khi nào, Phương Dịch  đi ra từ trong thân thể Phương Thần.Phương Dịch  biết Phương Thần căn không có ngủ,  nằm trên đùi cha dưỡng thần, đồng thời cũng cho bọn họ nhìn xem, mặc kệ dùng phương pháp gì, bọn họ tuyệt đối sẽ không rời đi lẫn nhau.

Nhất thời này trong không gian, không khí đều đọng lại bọn họ cũng không ngờ, yêu tà thú cũng dám như thế quang minh chính đại mà xuất hiện trước mặt bọn họ.

“Các ngươi nhìn ta làm gì? Ta nói thật, hơn nữa đâu…” bên trong đôi mắt Phương Dịch  . Chậm rãi đảo qua Phương Hoành, “Ta tráo đối tượng cho Phương Thần, các ngươi muốn đụng đến ta nói, cần phải hiểu rõ chứ.”

Hắn sinh hoạt tại thân thể Phương Thần, cho dù thiếu niên sẽ không có ý kiến gì, vì cái nam nhân lãnh khốc kia, tuyệt đối sẽ không để người thương xảy ra bất cứ chuyện gì ngoài ý muốn.

sắc mặt Phương Hoành có chút khó coi, nhưng hắn khống chế được mình tính tình, “Ngươi cũng bị đóng lâu như vậy, hiện tại lang tộc gặp kiếp nạn, thân là ngươi lang tộc một, hẳn là xuất một phần lực.”

Trước kia Người của lang tộc, cũng là muốn mượn trợ sức mạnh của hắn, huống chi là hiện tại hắn có nhiều chỗ dựa vững chắc như vậy.

“Các ngươi nói cũng thật thoải mái? Khi hắn bắt chúng ta tách ra có nghĩ đến ngày hôm nay không?” Phương Dịch rất ghét cha mình,. Cho dù qua nhiều năm như vậy, oán khí trong lòng của hắn, không có một chút biến hóa.

Phương Thần thích hợp mà tỉnh lại, thành công mà áp chế không khí phân tán, “Chuyện đã qua, chúng ta cũng không cần phải tiếp tục như thế.” Huống chi bọn họ đều là người lang tộc, nếu bọn họ có ân oán không thể lập tức giải quyết vậy chờ chuyện đi qua rồi giải quyết.

tiếng nói Thiếu niên trong suốt, mang theo cảm giác thanh tâm, khiến lửa giận, dần dần mà biến mất đi xuống.

Phương Dịch  bĩu môi, kỳ thật hắn không có cái gì, huống chi không có thân thể hắn, thật sự không thể phát huy lực lượng khác. Phương Triệu Nhất đã muốn đáp ứng mình, chờ hắn thu thập được tài liệu, đến lúc đó hắn có thể khôi phục thân thể của mình.

“Phương Thần, ta nghe lời ngươi, hơn nữa ngươi nhìn ta đây, ta chỉ nói miệng, ta chưa làm gì.” Phương Dịch  thản nhiên mà giải thích, hắn nhìn mọi người không cam lòng, cũng không thể làm gì bọn họ.

Các trường lão khác cũng không nói gì, bọn họ đã qua tuổi xúc động, lời nói kích thích, đối với bọn họ không có tác dụng.

“Thần Thần, muốn uống cháo sao?” Bọn họ rất sớm liền xuất phát, mình bảo bối có rất ít sớm như vậy đứng dậy, nhất định là đói bụng.

Phương Thần hơi gật đầu, sau đó bọn họ liền nhìn nam tử không ai bì nổi, săn sóc thiếu niên, nếu cậu không đòi tự ăn hắn còn định đút luôn.

bên trong mắt thiếu niên, đều là hạnh phúc, nhưng vừa nghĩ tới sắp có người đến phá hư, trong lòng của hắn mặt hiện lên một đạo sát ý. Mặc kệ những người đó là ai, hắn cũng sẽ không dễ dàng mà buông tha bọn họ, phụ tử bọn họ thật vất vả mới đoàn tụ, tuyệt đối sẽ không tách ra.

Người khác làm chuyện của mình, hoặc là đọc sách, hoặc là thảo luận về tu vi, không ai  quấy rầy bọn họ.

Xuống máy bay sau, có xe tới đón bọn họ, đợi đến buổi tối bọn họ mới tới chân núi. dưới chân núi này mặt là một sơn trang, diện tích cũng rất mà rộng lớn.

“các vị đi theo ta!” Có người cung kính nghênh đón bọn họ, Phương Thần cùng cha mình liếc mắt nhìn nhau, nghiêm túc nghiên cứu.

Cho dù thực mỏng manh, nhưng tu vi hai người rất cao, có thể cảm giác đến nơi đây cất dấu một cổ sức mạnh cường đại, thậm chí vật kia mang theo tà khí, cho người một loại cảm giác không thoải mái. Bọn họ cũng không biết hoài nghi lần này, sẽ mang ảnh hưởng thế nào.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau