TRÙNG SINH CHI DỮ LANG CỘNG CHẨM

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trùng sinh chi dữ lang cộng chẩm - Chương 171 - Chương 175

Chương 171: Hoàn toàn hoài nghi

Người thừa kế duy nhất của Lang tộc, thế nhưng là người câm! Hơn nữa hắn sức mạnh trong cơ thể như là biến mất không thấy dường như, lúc trước Triệu Nhất cũng bởi mất đi ký ức, sức mạnh cũng không thấy, này…

Hai chuyện, đã bị Phương Thế Nguyên liên hệ đứng lên, người sau màn này nghĩ muốn đoạn tuyệt tương lai lang tộc, làm cho bọn họ hoàn toàn tuyệt vọng. Mỗi cái yêu tộc đều có quy tắc thuộc về mình, cho dù nhóm hắn sẽ có chiến tranh quy mô nhỏ, lại sẽ không liên lụy đến người thường.

Mỗi yêu tộc đều rõ ràng, người bình thường đối với bọn họ mà nói, như là một con kiến.

Lúc trước bọn họ cũng nghĩ đến trực tiếp đem Phương Tinh mang về lang tộc bọn họ, vì sống nhu người thường, đối với sự trưởng thành càng có lợi.

Những người khác đều tại an ủi Phương Tinh một chút nhẹ nhàng mà lui ra, bọn họ cũng biết trước mặt Phương Tinh, tuyệt đối không thể tuôn ra ý nghĩ trong lòng bọn họ.

“Tinh tinh, ngươi nghỉ ngơi.” Phương Thần nói với Phương Tinh, sau đó liền đi ra ngoài, toàn bộ phòng chỉ còn mình nó.

Phương Tinh nhìn cửa phòng đóng, tròng mắt trong suốt, hiện lên một đạo thâm ý, cũng nhanh  biến mất không thấy. Tuy rằng hắn nhỏ như vậy, nhưng rất nhiều chuyện, mình cũng thực hiểu được, thân thể hiện tại xuất hiện chỗ thiếu hụt, không biết thể làm Người thừa kế?! ba ba, bởi vì sức mạnh biến mất, ở ngoài là lang tộc thiếu chủ, nhưng nội bộ đã bị hủy bỏ.

Phương Thần chậm rãi đi ra ngoài, hắn không có đi theo Phương Triệu Nhất hơn nữa đám kia người, có chuyện cần nói cùng cha mình, cũng không biết bọn họ sẽ làm như thế nào.

Ngay cả Tộc trưởng lang tộc đã muốn đồng ý mình và phụ thân cùng một chỗ, nhưng nhóm hắn là tuyệt đối sẽ không đồng ý mình cùng Phương Tinh cùng một chỗ, e sợ cho hắn gây chuyện bất lợi cho đứa bé.

Phương Triệu Nhất muốn lôi kéo con trai mình đi vào, lại bị ánh mắt của hắn ngăn lại, cuối cùng không có miễn cưỡng. Hắn khuyết thiếu ký ức, hơn nữa nhìn bộ dáng nhi tử, hẳn là cùng lang tộc có một chút ân oán.

Phương Hoành không có hảo cảm với Phương Thần, trước kia là do quy tắc, mình có thể thỏa hiệp, chẳng qua Phương Tinh hiện tại, muốn kế thừa lang tộc chỉ sợ không có năng lực như thế, đương nhiên, cần tộc trưởng quyết định.

Bên trong phòng khách đều là không khí an tĩnh, mà Tống Gia Bảo bọn họ lại ngồi ở trong phòng không có đi ra.

Phương Hoành bố trí một kết giới hơi gật đầu với tộc trưởng, chứng minh đã chuẩn bị tốt.

Phương Thế Nguyên nhìn thoáng qua con trai của mình, sau đó hỏi, “Đem chuyện đều nói đi ra.” Mỗi lần có chuyện gì, bọn họ luôn dừng một bước, xem ra phải nghĩ biện pháp giải quyết, hơn nữa hoàn cảnh thế tục, đối với lang tộc mà nói, cũng không quá mức thích hợp.

Phương Triệu Nhất nhìn thoáng qua những người khác, vì thế liền đem chuyện mình biết, toàn bộ đều nói cho cho bọn hắn biết.

Hiện tại mình là người thường, muốn tìm người cũng tìm không thấy, thậm chí không thể nào xuống tay. Những người có sức mạnh,chỉ cần một ngón tay là có thể bóp chết  chính mình, chính mình trước kia, cho tới bây giờ cũng không có thống hận, hiện tại lại muốn có được sức mạnh cường đại.

“Xem ra, hẳn là cùng sức mạnh biến mất của ngưoi có quan hệ rất lớn.” Nghe được hắn nói xong, bên trong đôi mắt Phương Thế Nguyên, thoáng hiện vẻ nghiêm túc Nếu chuyện thật sự như là bọn họ đoán như vậy, vậy địch nhân vì rất vĩ đại.

cả người Phương Triệu Nhất đều tản ra lãnh khí, “Phụ thân, ngươi nói cái gì?” lý do lúc trước Thần Thần biến mất, mà mình cũng… Chẳng lẽ không phải bởi vì hắn tình nguyện mất đi sao?! Là có người tại phía sau màn quấy rối?!

“Năm đó hai người đều đi vào linh độ không gian, bên trong xảy ra chuyện gì, toàn bộ chúng ta không biết, chính là…” Tạm dừng trong chốc lát, Phương Thế Nguyên mới tiếp tục nói, cũng không bài trừ một số người lợi dụng thời cơ mà động.

Linh độ không gian cần tiêu hao nhiều lực lượng, ngay cả bọn họ không có đi vào, nhưng là hiểu được, muốn ra tới nói, không chết  cũng vứt bỏ nửa cái mạng, làm sao có thể còn có sức mạnh phòng bị những người khác.

Phương Triệu Nhất không nói gì, chuyện đều đi qua, hơn nữa hắn không có ký ức thuộc về mình, hiện tại điều tra đứng lên, cũng rất khó khăn.

“Nói chuyện Phương Tinh, còn lại thứ yếu.” Hắn muốn biết chính là, lang tộc đối xử trí Phương Tinh như thế nào?!
Phương Tinh đã tàn tật, Người của Lang tộc, hẳn là sẽ không nhận thụ một người câm.

“Hắn là  Người thừa kế của Lang tộc, Người của Lang tộc, lực lượng trên người hắn, chúng ta sẽ nghĩ biện pháp giải quyết.” Phương Thế Nguyên tự hỏi trong chốc lát sau, mới chậm rãi mà nói.

Quả nhiên hắn vừa mới dứt lời, liền bị những người khác phản đối.

“Tộc trưởng, này không thể…” một người nói, nhưng câu nói kế tiếp lại bị ánh mắt Phương Hoành ngăn trở.

“Ta biết các ngươi đang suy nghĩ gì? Chẳng qua có tình huống nào là tốt hơn so với hiện tại sao?” trong thanh âm Phương Thế Nguyên, tràn ngập không khí mệt mỏi, “Hiện nay là quan trọng nhất là tìm ra phía sau màn người, địa phương ngươi nói, chúng ta cũng sẽ phái người đi qua thăm dò.”

Những người khác đều trầm mặc không nói, tình huống lang tộc hiện tại, bọn họ rất bất lợi, cho dù bọn họ còn có sinh mệnh dài lâu, vì lại nhìn không tới tương lai lang tộc.

Phương Thần nhìn những người khác tễ mi lộng nhãn, ở trong lòng phiên phiên xem thường, “Các ngươi rốt cuộc muốn nói gì?” Thật là, rõ ràng sẽ không có bất cứ vấn đề gì, hắn cũng như thế mà

“Chẳng lẽ ngươi không lo lắng?” Tống Gia Bảo rõ ràng tình cảm của bạn tốt, hơn nữa hắn không biết chuyện Phương Thần cùng Chiêu Hoa.

“Ta lo lắng cái gì?” Phương Thần cảm thấy mạc danh kỳ diệu, hơn nữa cha mình là thiếu chủ lang tộc, tuyệt đối sẽ không thương tổn hắn.

Tống Gia Bảo mấp máy môi, sau đó nói, “Phương Tinh xuất hiện tình huống như vậy Người của Lang tộc, khó bảo toàn sẽ không để cho phụ thân của ngươi tiếp tục llàm con người…” Một nói xong câu đó, hắn đã cảm thấy rất buồn cười, giống như bạn tốt của mình là chủng mã.

“Phốc…” Phương Thần thật là nhịn không được trực tiếp nở nụ cười, hắn vốn đang cho rằng Tống Gia Bảo sẽ nói cái gì, ngược lại trăm triệu lần không ngờ, hắn thế nhưng sẽ nói như vậy.

Khổng Chiêu tại một bên cũng phiên phiên xem thường, ” đầu óc nước vào đi?” Ngoài cách cái này, hắn thật sự hoài nghi Tống Gia Bảo mê muội, nói cách khác… tạo người?! Mệt hắn nghĩ đến cái từ này.

Tống Gia Bảo ủy khuất mà mân môi của mình, hắn nói sự thật, nhưng ngẫm lại cũng đúng, nếu bạn tốt của mình thích Phương Thần, vậy tuyệt đối sẽ không còn có những người kế thừa lang tộc khác đi.Phương Thần vì một chút cũng không lo lắng cha mình sẽ như thế nào, trước kia là bởi vì không có cách nào, mà hiện tại đi… Hắn là tuyệt đối không cho phép.

“Triệu Nhất tới tìm ta.” Phương Thần nhìn những người khác, sau đó liền đi ra cửa.

Phương Triệu Nhất đối với tương lai lang tộc, nói không có một chút quan tâm là không có khả năng, dù sao hắn là Người của lang tộc, một khi lang tộc phát sinh cái gì ngoài ý muốn, vậy hắn cũng không khả năng có thể an toàn, huống chi con trai của mình.

“Leng keng…” Phụ tử hai người liếc mắt nhìn nhau, tiếng điện thoại lại đánh gãy bọn họ.

Phương Thần bất đắc dĩ mà cầm lấy điện thoại, nhìn đến một cái dãy số sau, nháy mắt liền hiểu được là xảy ra chuyện gì.

“Tốt.” Chỉ nói là một chữ, liền cúp điện thoại.

Phương Triệu Nhất cầm lấy con mình tay, “Là Chiêu Hoa?!” Cho dù là câu nghi vấn, nhưng tròng mắt tối đen kia, lại thoáng hiện cảm xúc khẳng định.

Chỉ cần nhắc tới tên người này, hắn liền rất sinh khí, hận không thể trực tiếp bóp chết Chiêu Hoa.

hắn không có nhiều ấn tượng với Chiêu Hoa, nhưng cũng không ngờ nhiều năm như vậy, hắn thế nhưng sẽ ở trước mặt mình xuất hiện, thậm chí còn muốn nhúng chàm con trai của mình.

“Ân, ta đi ra ngoài một chút!” Phương Thần cũng biết, có một số việc cần tuân thủ lời hứa. Nếu hắn cũng đã đáp ứng ba tháng, kia này ba tháng, hắn nhất định sẽ đi ra ngoài cùng người ước hội.

“Không chuẩn!” Phương Triệu Nhất cường ngạnh mà mệnh lệnh, trong tròng mắt tối đen, thoáng hiện vẻ mặt sắc bén.

Phương Thần bất đắc dĩ mà nhìn cha mình, “Ngươi cũng cùng lên đi.” Chiêu Hoa không có nói không được ba người đi.

Nghe được lời của con sau, lãnh khí trên mặt Phương Triệu Nhất, lập tức hãy thu lên, “Tốt.” Có hắn, tuyệt đối sẽ không để chocon trai mình chịu thiệt, càng thêm quan trọng là …, hắn muốn đuổi tình địch đi.

Phương Thế Nguyên tính toán mang theo Phương Tinh trở về, vì Phương Triệu Nhất thân là phụ thân, không có đồng ý lang tộc làm như vậy.

“Tộc trưởng, thiếu chủ hắn…” Phương Hoànhnhìn  người đi ra ngoài, đối với tộc trưởng muốn nói lại thôi.

Phương Thế Nguyênxoa mình lông mày, mấy ngày gần đây, hắn thật là rất mệt, phụ cận lang tộc đều xuất hiện một ít yêu thú, có đôi khi còn công đánh lang tộc bọn họ.

“Tính, hắn muốn làm như thế nào liền làm như thế đi.” Phương Thế Nguyên mệt mỏi mà đáp lại đạo, hắn thật không có nghĩ đến, đây chính là lang tộc thế nhưng hủy diệt trong tay của mình,tuyệt chủng!

Người thường tham gia vào ân oán lang tộc  linh hồn cũng không có khả năng lưu lại, hơn nữa bọn họ cũng không hy vọng Phương Tinh chết  ở trước mặt bọn họ.

Phương Hoành không biết nghĩ  cái gì, thật sâu mà nhìn thoáng qua tộc trưởng, còn một  chuyện, “Có lẽ hắn thật là Phương Thần, cũng vì nhi tử Triệu Nhất!” Có chút đồ vật là không có cách nào thay đổi, phải thăm dò một chút.

“Cái gì?” Phương Thế Nguyênbất khả tư nghị mà trừng lớn hai mắt của mình, thiếu niên làm sao có thể là đứa trẻ kia?!

Chương 172: Xác định thân phận

Trước kia bọn họ cũng không phải không nghĩ, chỉ bởi vì rất nhiều chuyện, đều chậm trễ xuống dưới, hiện tại Phương Hoành lần thứ hai nói ra, có thể thấy được trình độ này…

“Tộc trưởng, ta không tán thành thiếu chủ thích thiếu niên đó, vì nguyên nhân này.” Tạm dừng trong chốc lát, mới tiếp nói, “Nếu người thiếu niên kia thật là Phương Thần, cũng đã từng là bán yêu, ngươi nói này phụ tử yêu nhau là tình huống nào?!”

Chỉ cần nghĩ đến đây hắn đã cảm thấy lang tộc bọn họ hoàn toàn không có hy vọng.

Bọn họ vì tương lai lang tộc, vì một chuyện này, bọn họ  không chỉ là bên trong đã xảy ra nhiều mâu thuẫn như vậy, thậm chí liên bên ngoài cũng tạo rất nhiều địch nhân, càng làm bọn hắn không biết xuống tay như thế nào chính là, cũng không biết địch nhân là ai?!

Phương Thế Nguyên híp hai mắt của mình, cả người đều tản ra lãnh khí, “Không có khả năng!” Hắn như thế nào cũng không thông, vì con trai của mình, như thế nào sẽ thích Tôn nhi?! Trước kia bởi vì Phương Thần là bán yêu lang tộc mới hy vọng huấn luyện hắn, sau này  tất cả mọi thứ đều ngoài ý liệu.

“Tộc trưởng, trước kia thiếu chủ đã làm chuyện gì, tin tưởng ngài cũng rõ ràng, như thế nào sẽ không có khả năng?” Lúc này chỉ có hai người bọn họ, Phương Hoành mới có thể nói như thế, thậm chí đem bọn họ một ít bí mật lang tộc đều nói ra.

“Hắn thích những người khác nói, là tuyệt đối sẽ không buông tha.” Cho dù giọng điệu Phương Hoành rất bình thản, nhưng này bên trong đôi mắt, lại thoáng hiện lo lắng nồng đậm.

Nếu bọn họ nghịch thiên nói, đối với lang tộc… Ở trong lòng hít một hơi thật sâu, ngay cả mình nói như vậy nhưngcũng hiểu được, đây chính là cho dù nhóm hắn vận dụng toàn bộ lực lượng, chỉ sợ cũng không ngăn cản bọn họ được.

Phương Thế Nguyên híp hai mắt của mình, “Đại trưởng lão, ý của ngươi là?” Hắn câu nói kế tiếp cũng không nói gì, nhưng ý tứ thực rõ ràng.

“Tộc trưởng, ta chỉ muốn ngươi có biết mà thôi, nếu người thiếu niên kia thật là Phương Thần, mà tộc trưởng yêu hắn nói, vậy chứng minh lực lượng thiếu niên…” Thấy tộc trưởng không nói gì, Phương Hoành mới tiếp tục nói, “Rất nghịch thiên, thậm chí hắn cũng đã muốn trưởng thành đứng lên, một chút cũng sẽ không sợ hãi lang tộc.”

trước kia lang tộc là đối đãi đứa trẻ kia như thế nào, bên bọn hắn cũng biết nhất thanh nhị sở, hiện tại thiếu niên trở về, không có trả thù bọn họ, xem như ân huệ lớn nhất của thượng thiên.

“Vậy hắn…” Phương Thế Nguyênhơi hơi nhíu lại lông mày, trên người thiếu niên không có một chút lực lượng, hơn nữa không có không khí bán yêu, làm sao có thể sẽ?! Chính là… Hắn cũng biết tính cách nhi tử, đối với một người xa lạ, thế nhưng còn có che chở, như vậy tử nghĩ như thế nào cũng không khả năng.

Lúc trước vì bởi vì lý do Phương Thần là ca ca Phương Tinh, mới có thể dẫn đến một loạt chuyện mặt sau, hơn nữa nữ nhân kia cuối cùng chết như thế nào, Người của Lang tộc cũng là có điểm hoài nghi, nhưng không có một chút chứng cớ.

Triệu Nhất là người thường, tiến vào thời gian lâu như vậy, nữ nhân nhưng không có làm gì bọn họ điểm này bọn họ là như thế nào cũng không tin tưởng, vì cuối cùng nàng  chết, đúng là bọn họ ra tay, trình độ trùng hợp này, không thể không làm cho bọn họ suy nghĩ sâu xa.

“Sức mạnh phải phía trên chúng ta, nếu không nói, làm sao có thể sẽ giấu diếm được ánh mắt chúng ta.” trong mắt Phương Hoành thoáng hiện quang mang hưng phấn, nếu thiếu niên không có trả thù bọn họ lang tộc, nhưng lại cùng thiếu chủ dính cùng một chỗ, liền chứng minh tình cảm của bọn họ rất sâu

Phương Thế Nguyên gật gật đầu, “Ta đã biết, ta sẽ trực tiếp hỏi.” lang tộc sẽ không tùy tiện đi thử người bên này, mà Phương Thần quả thật là Người của Lang tộc bọn họ, vậy phải vi lang tộc tẫn một phần lực lượng.

Về phần tình cảm phụ tử hai người bọn họ, mình không cósức mạnh can thiệp.

Phương Hoành không nói gì, hắn cùng tộc trưởng nói chuyện này, cũng là suy xét đến lý do Phương Tinh. Vốn dĩ bọn họ hy vọng nhất người thừa kế là Phương Tinh, hơn nữa cũng bồi dưỡng thật tốt, vì tình huống trước mắt, đối lang tộc bọn họ rất bất lợi.

lang tộc không úy kỵ bất lực lượng, chẳng qua cây trụ tinh thần phải vững, vậy nhóm lang tộc sẽ tự sinh tự diệt, thậm chí rất nhanh liền biến mất trong lịch sử.

“Phương Thần trải qua rèn luyện của linh độ không gian, đã muốn không phải người chúng ta tưởng nọ.” Phương Thế Nguyên giống như là đã muốn xác định thiếu niên là nhi tử Phương Triệu Nhất, giọng điệu của hắn thoải mái rất nhiều. Mặc kệ nói như thế nào, hắn cũng không hy vọng đứa trẻ năm đó, thật sự chết đi.

Lúc này Phương Thần căn bản sẽ không biết đạo, bởi vì hành vi quái dị của hai người / để cho Người của Lang tộc đoán  được quan hệ của bọn họ.Chiêu Hoa nhìn đến người bên cạnh Phương Thần, chọn chọn mình lông mày, “Phương Thần, ta nhớ rõ rất rõ ràng, ước hội ngươi mà thôi?” Hắn đối với hành vi của Phương Triệu Nhất ngược lại không có nhiều đại cảm giác, hơn nữa…

Hắn có thể rõ ràng mà cảm giác đến thân thể của mình nội linh hồn rung động, cũng không biết là bởi vì thiếu niên, nên bởi vì nam nhân.

Cho dù hắn biết linh hồn kiếp trước của mình có biến vì mấy năm nay tình cảm hắn đối với ai, mình cũng dần dần mà phát giác đến đây.

Người nọ so với mình âm hiểm rất nhiều, hơn nữa rất nhiều phép thuật tu luyện, cũng là hắn truyền thụ, nếu không lấy tuổi mình hiện tại, làm sao có thể sẽ lợi hại như vậy?!

“Hắn còn không có thành niên, ta là người giám hộ, mà ngươi…” Phương Triệu Nhất liếc nhìn Chiêu Hoa, không khách khí mà nói, “Nhìn qua liền không phải người tốt!”

Tuy rằng trước kia hắn thực thưởng thức Chiêu Hoa, chẳng qua tình huống theo nhi tử cùng hắn có tiếp xúc sau, tất cả mọi thứ đều hóa thành tro tàn. Cho dù là người thường, cũng tuyệt đối sẽ không để người yêu gặp nam nhân khác, nên chán ghét nam nhân.

Chiêu Hoa vô tội mà nhún nhún vai, cái bóng đèn lớn thế, hắn nghĩ muốn nói gì đều rất không tiện, huống chi là nói chuyện những người khác, chi bằng… Vừa nghĩ tới chuyện sau, Chiêu Hoa nói với bọn họ, “Chúng ta đi ăn cơm…”

Dư thừa nói không nói, chờ mình một mình một người, tin tưởng bóng dáng rất thích cùng Phương Triệu Nhất ở chung.

Chiêu Hoa vươn mình tay ra, muốn kéo Phương Thần, lại bị Phương Triệu Nhất phát một chút, rồi sau đó cũng không để ý.

trong lòng Phương Thần cảm thấy rất ấm áp, phụ thân của hắn, tuyệt đối có hắn, nếu không nói, hành vi như vậy hình như là ăn dấm?! Nghĩ đến đây, hắn cảm thấy tim mình đập đến rất  nhanh, hình như là muốn nhảy ra.

hai nam nhân khác nhìn đến thiếu niên sắc mặt hơi hơi mà phiếm hồng, trong lòng nhảy dựng, mà Phương Triệu Nhất, nhất thời liền trầm xuống dưới, hơi hơi mà nghiêng đi thân thể, ngăn trở tầm mắt Chiêu Hoa.
Chiêu Hoa hơi hơi mà híp hai mắt của mình, trách không được sẽ như thế, trong lòng hắn có một ít so đo, vì thế liền tiếp đón hai người đi theo mình.

Phương Thần nhìn bọn hai tay họ cùng nắm, nhìn nhìn lại ánh mắt những người khác, không cóđể ý, chẳng qua ánh mắt Chiêu Hoa có thâm ý khác, khiến  lòng hắn có một loại cảm xúc bất an tồn tại, cảm giác như vậy, hắn đã muốn thật lâu không có nếm thử qua.

“Chiêu Hoa có chút cổ quái.” Một chuyến ba người ngồi ở trong phòng ăn mà Chiêu Hoa bởi vì đi toilet, còn lại phụ tử hai người ngồi mà thôi.

Phương Triệu Nhất hơi hơi mà không vui, con hắn, ngoài nhắc tới Chiêu Hoa, giống như những người khác đều không ở trong lòng của hắn mặt.

“Triệu Nhất, ngươi không biết, Chiêu Hoa là yêu tộc lang tộc cùng hồ tộc kết hợp sinh ra.” Phương Thần cũng biết cha mình quên rất nhiều chuyện đều, hiện tại chỉ có thể là trước tiên là nói về một ít chuyện trọng yếu, để cho nam tử bên người, có thể thời khắc mà cảnh giác.

Phương Triệu Nhất đang tưởng đáp lại, lại nhìn đến Chiêu Hoa trở lại, mà lúc này không khí trên người hắn, hình như là đã xảy ra thay đổi, cụ thể là xảy ra chuyện gì, Phương Triệu Nhất căn bản liền nhìn đoán không ra.

“Thần! Triệu Nhất!” trên mặt Chiêu Hoa đều là tươi cười, vì nhưng không có đạt tới đáy mắt.

Bóng dáng đối Chiêu Hoa như vậy, trong lòng nên có điểm điểm bất mãn, nhưng lúc này nhìn đến người mình thích, một ít đồ vật có thể vứt bỏ không thấy.

trên mặt Phương Thần không có biểu tình dư thừa, hạ tay, lại gắt gao mà nắm. không khí như thế, đối với hắn mà nói, thật là rất quen thuộc, nói cách khác, mình trước đoán không có sai, Chiêu Hoa kiếp trước thật sự trở lại?!

trong lòng thiếu niên tuy rằng là như thế này tưởng, nhưng hắn muốn một trăm phần trăm đích xác định, kiếp trước hắn, thích cha mình.

Phương Triệu Nhất vì hừ lạnh một chút, rất rõ ràng không tính toán nhìn người trước mắt.

“Triệu Nhất, ta làm sai cái gì sao?” Chiêu Hoa đầy hứng thú mà nhìn thoáng qua Phương Thần, sau đó hỏi Phương Triệu Nhất.

“Rời   Phương Thần!” Phương Triệu Nhất lạnh lùng mà trả lời, tay phía dưới, cũng bị Phương Thần hơi hơi mà an ủi, để cho hắn nhìn  xem.

Phương Thần vẫn luôn không nói gì, hắn không có nhìn ánh mắt Chiêu Hoa, cúi đầu, khiến người ta thấy không rõ lắm biểu tình trên mặt hắn.

Chiêu Hoa cầm lấy cái chén, uống một hơi nước sau, mới nhìn Phương Triệu Nhất trả lời, “Triệu Nhất, chúng ta làm sinh ý coi trọng  hứa hẹn cùng danh dự, chẳng lẽ ngươi muốn Phương Thần không tuân thủ quy định sao?” Còn không có chờ những người khác trả lời khi, hắn mình tiếp nói, “Đương nhiên, các ngươi muốn làm như vậy nói, ta cũng sẽ không có biện pháp.”

“Dù sao ta chỉ là tầng dưới lang tộc mà thôi, mà ngài lại là thiếu chủ lang tộc cao cao tại thượng, chỉ cần ngài mệnh lệnh một câu, ta đều sẽ vâng theo.” Tuy rằng giọng điệu Chiêu Hoa rất mềm nhẹ, nhưng chỉ cần là người có lỗ tai, cũng có thể cảm giác đến giọng điệu châm chọc nồng đậm.

Phương Thần lập tức liền ngẩng đầu, nhìn ánh mắt xinh đẹp kia, “Chiêu Hoa, chuyện của chúng ta, không cần liên lụy đến nơi khác.” nói xong câu đó khi, hắn liền biết mình nói sai rồi, mà hắn nhắc tới lang tộc khi, mình nhưng không có một chút biểu tình kinh ngạc.

“Lang tộc như thế nào là nơi khác đâu? Tin tưởng người so với ta càng thêm rõ ràng.” ý cười trong mắt Chiêu Hoa càng thêm thâm, hình như là xác định chuyện khiến cho hắn phá lệ sung sướng.

Phương Thần giả ngu, “Ta không biết ngươi đang nói cái gì?!”

Chương 173: Chân tướng bại lộ

Chiêu Hoa muốn thăm dò Phương Thần, kết quả đều là không như ý, hơn nữa ánh mắt của hắn như có như không mà nhìn Phương Triệu Nhất, lấy ánh mắt thiếu niên, nhìn cũng  biết là xảy ra chuyện gì.

Phương Triệu Nhất từ đầu đến cuối đều lãnh mặt, cả người đều tản ra lãnh khí khủng bố, đương nhiên, chỉ có nhìn về phía Phương Thần khi, ánh mắt mới cóthể nhu hòa rất nhiều.

Bóng dáng cảm thấy rất kỳ quái, vì sao Phương Triệu Nhất kiếp này, sẽ biến thành như thế này?! ánh mắt như vậy, chỉ có thể xuất hiện giữa tình nhân.

hai người đi ở trên đường cái, người đến người đi, tuấn mỹ dung hợp, thực dễ dàng hấp dẫn những người khác.

“Triệu Nhất…” cuối cùng Phương Thần thanh thúy mà hô, tuy rằng trong lòng là cha mình, nhưng là biết, nhưng tuổi hiện tại, không có khả năng trở thành phụ tử, một khi bị những người khác biết đến còn cho là mình có tật xấu đâu.

ký ức của Phụ thân, cần cùng lang tộc thương nghị, hoặc là… Hắn muốn nhìn nam tử cùng cha mình giống nhau như đúc, rốt cuộc là ai?! Như vậy, trong cơ thể phụ thân có vấn đề gì, có thể lập tức biết.

Phương Thần cũng không phải không quan sát cha mình thân thể, lại phát hiện bất cứ vấn đề gì cũng không có, điểm này  hắn  cảm thấy rất kỳ quái.

, trong cơ thể Phụ thân của hắn vốn dĩ có lực lượng, khi hắn kiểm tra, lại phát hiện hắn như là người thường phảng phất không có cái gọi là lực lượng.

Phương Triệu Nhất hơi hơi mà nghiêng đầu của mình, “Làm sao vậy?” Phải nghĩ biện pháp để cho nhi tử chia tay Chiêu Hoa nếu không nhiều mấy lần như thế nói, còn không biết sẽ phát sinh chuyện gì.

Kỳ thật hắn tin tưởng con trai của mình, nếu thiếu niên không nguyện ý nói, kia Chiêu Hoa cũng tuyệt đối không làm được cái gì.

“Chiêu Hoa…” Phương Thần muốn nói lại thôi, ngoài nam tử kia, hắn thật sự không biết  nói chuyện cũ với ai?!

Phương Triệu Nhất chọn chọn lông mày, hắn cũng không ngờ con trai mình thế nhưng sẽ có việc gạt chính mình?! Sau đó ở trong lòng cười khổ một chút, mất đi ký ức, đối với hắn mà nói, thật là rất khó khăn.

“Hơi thở của hắn hoàn toàn thay đổi.” Tạm dừng trong chốc lát, Phương Triệu Nhất mới tiếp nói, “Hình như là biến thành hai người.” Tuy rằng hắn cùng Chiêu Hoa không quen thuộc, vì mỗi lần hợp tác, hắn đều là cùng Chiêu Hoa cùng một chỗ, người này là dạng gì, hắn biết đến rất rõ ràng.

Hiện nay Chiêu Hoa, như là nhân cách phân liệt, làm cho bọn họ rất khó có thể tìm đến nhân cách chủ.

Nghe được cha mình như vậy nói, trong mắt Phương Thần hiện lên một tia kinh ngạc, ngược lại cũng không ngờ, cha mình sắc bén như thế, Chiêu Hoa biến hóa như vậy cũng có thể cảm thấy nhanh như vậy.

khóe miệng Thiếu niên hơi hơi mà gợi lên, lộ ra độ cung xinh đẹp, phụ thân của hắn cho tới bây giờ đều rất thông minh, mình nghĩ như vậy, quả thực là vũ nhục chỉ số thông minh của phụ thân.

“Đúng vậy, có lẽ Chiêu Hoa có  hai cái linh hồn.” Phương Thần cũng hiểu được người thanh niên kia muốn thăm dò chính mình, hiện tại xem ra, quả nhiên y như mình nghĩ.

Nếu Chiêu Hoa kiếp trước trở lại, Phương Thần là tuyệt đối sẽ không buông tha người kia, cần giải quyết như thế nào, phải bàn bạc kỹ hơn.

Hắn vẫn không biết, thì ra Chiêu Hoa là yêu tộc, thậm chí còn có lực lượng lợi hại như vậy, mà mình lại ngốc hồ hồ mà vì hắn làm mọi chuyện gì, thậm chí cuối cùng chết  ở trong tay của hắn.

Vốn dĩ đối với cái chết, Phương Thần không có bao nhiêu cảm giác, chẳng qua  sau khi chết tim hắn như bị xé rách  , từ nay về sau không thể vá lại, đến hiện tại vừa nghĩ tới tình huống phụ thân khi đó, tâm của hắn đều rất đau đớn.

“Hai linh hồn?!” Phương Triệu Nhất nghe được con mình giải thích, tròng mắt thâm thúy, thoáng hiện vẻ kinh ngạc.Hắn cũng biết người tu luyện  phát triển như thế nào, lang tộc bọn họ vì cầnchậm rãi tu luyện, mới có thể cường đại đứng lên, mới có thể kéo dài cuộc sống  , con hắn cũng là tu luyện giả, thậm chí còn có được không gian của mình, trăm triệu lần không ngờ, chuyện  phát triển khắp nơi.

“Đúng vậy, cái linh hồn  này có khả năng là linh hồn kiếp trước, cũng là linh hồn cùng ta có ân oán.” khi Phương Thần nói những lời này, bên trong đôi mắt trong suốt, lại thoáng hiện cừu hận. Rất nhiều khi, hắn không muốn nói này đó, dù sao hắn không muốn phụ thân lo lắng.

Nếu như là phụ thân trước kia, bởi vì loại sức mạnh của mình, cũng không cần lo lắng, vì hiện tại… sự kiện tai nạn xe cộ, đối với bọn hắn mà nói, nên có tai hoạ ngầm rất lớn.

Có lẽ là người thường muốn giết cha mình, hay là yêu tộc khác.

Bọn họ tại thế giới người thường, ngoài cách vận dụng mình lực lượng, không làm được gì khác, một khi đề cập đến chuyện liên quan đến  người bình thường, đối với bọn họ mà nói, cũng là chuyện không tốt.

Hiện tại lang tộc gặp phải nguy cơ diệt sạch, có lẽ cùng chuyện trước kia có quan hệ rất lớn.

Rất nhiều công đức không phải là một sớm một chiều là có thể tích lũy, bọn họ cần trường kỳ dĩ vãng, mà một ít lang tộc thực hiện, rõ ràng vì động đến một ít quy tắc. Đương nhiên, này đó cũng chỉ là ý tưởng của cậu mà thôi.

“Thần Thần…” Phương Triệu Nhất mân môi, kêu con trai mình trong chốc lát mới nói, “Ta biết mình mất đi ký ức, nhưng là chuyện lớn như vậy, ngươi phải nói cho ta biết biết.” Hai linh hồn, kiếp trước rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?!

Trước kia mình đã cảm thấy có chút kỳ quái, đây chính làThần Thần mới là đứa trẻ bảy tuổi, nhưng lại hiểu được nhiều đồ vật như vậy, ngay cả là lang tộc, cũng  cảm thấy dị thường kỳ quái, nhưng nhìn bộ dáng Tống Gia Bảo, hết thảy như thế này đều rất bình thường.

Phương Thần thấy bên trong đôi mắt cha mình, lộ ra thần sắc lo lắng, chỉ có thể nặng nề mà hít một hơi ở trong lòng, “Trở về nói cùng ngươi.”

Trước kia là bởi vì sinh khí, mới không muốn cho cha mình biết việc này, chẳng qua hiện tại lại hoàn toàn không giống, hắn không muốn phụ thân mơ hồ mà tiến hành một chuyện, việc này đối với bản nhân mà nói, thật sự sẽ tạo thành thương tổn.
Vì bọn họ đều cũng không ngờ, chờ bọn hắn trở về, Phương Thế Nguyên trực tiếp kêu thiếu niên cùng con trai mình đến trong phòng, hơn nữa nhìn vẻ mặt của hắn, rõ ràng vì có rất nhiều lời cần hỏi, bọn họ cũng không khả năng cự tuyệt.

Phương Thần cùng cha mình liếc nhau lẫn nhau, đều nhìn được sự khó hiểu.

Từ nhìn khi thấy Phương Thế Nguyên, lần đầu tiên Phương Thần bị gọi đến trước mặt của hắn, điều này làm cho trong lòng hắn có dự cảm không tốt.

Phương Thế Nguyênngười này, ngoài tộc nhân của mình, những người khác đều có thể nói là rất lạnh lùng, nếu không năm đó sẽ không đối với mình như vậy, chỉ vì hắn là bán yêu, lưu trữ huyết thống con người, đây đối với lang tộc mà nói, là một vũ nhục rất lớn.

Phương Triệu Nhất lôi kéo Phương Thần ngồi  bên trên băng ghế, ý tứ rất rõ ràng, mình phải bảo vệ Phương Thần.

“Phụ thân, ngươi tìm chúng ta đến có chuyện gì?” Nam tử hỏi đầu tiên, trong trí nhớ phụ thân là như thế nào, mình rất rõ ràng.

Phương Thế Nguyên hô hút một hơi thật sâu, từ khi Phương Thần trở về, ánh mắt của hắn cho tới bây giờ không có rời hắn.

“Ngươi là nhi tử Triệu Nhất —— Thần Thần?!” Cho dù Phương Thế Nguyên nói như vậy, nhưng trong ánh mắt của hắn lại thoáng hiện cảm xúc khẳng định. Có lẽ bởi vì lang tộc đã xảy ra công việc bề bộn như vậy, hắn tình nguyện muốn một người đến chống đỡ tín niệm của mình.

trong lòng Phương Thần rất khiếp sợ, cho tới bây giờ hắn không có tiết lộ sức mạnh của chính mình, hơn nữa thân thể của mình cũng đã xảy ra biến hóa lớn như vậy, thậm chí liên một chút yêu khí cũng không có, vì sao tộc trưởng lang tộc hỏi như thế,?!

Thấy hai người không có lên tiếng, Phương Thế Nguyên càng thêm khẳng định ở trong lòng, “Chuyện trước kia, là ta thực xin lỗi ngươi!” Nói xong câu đó sau, hắn lập tức liền đứng lên, mà cúi đầu thật sâu.

Phương Thần có chút luống cuống, đây là lần đầu tiên nhìn đến Phương Thế Nguyên,thế nhưng sẽ như thế thận trọng mà làm việc này, chính là… Có chút đồ vật, một khi đã làm, cũng sẽ không có cái gì thay đổi, trong khi nghĩ đến đây, ngược lại là trấn định xuống dưới.

“Các ngươi phát hiện như thế nào?” giọng điệu Phương Thần rất trấn định, giống như bị phát hiện mình là Phương Thần, hắn một chút cũng không để ý.

trong lòng Phương Thế Nguyên cao hứng không thể tưởng được đại trưởng lão đoán hoàn toàn chính xác, mà nữ nhân kia chết  cùng bọn họ không có bất cứ quan hệ nào.

“Bởi vì quan hệ của ngươi cùng Triệu Nhất.” Phương Thế Nguyên đều rất tinh tường biết, đây chính làTriệu Nhất đối Phương Thần có ý nghĩa như thế nào.

“…” Phương Thần không nói gì, cảm thấy bất ngờ, những người này thật sự là lợi hại, ngay cả quan hệ mình cùng phụ thân, cũng có thể bị bọn họ nhìn nhất thanh nhị sở.

sắc mặt Phương Triệu Nhất có chút vặn vẹo, hắn cũng không ngờ bởi vì mình, mới để cho nhi tử bại lộ, “Hắn là không có khả năng về lang tộc, hơn nữa hắn là con ta, cùng các ngươi một chút quan hệ cũng không có.”

thanh âm nam tử, tràn ngập lãnh khốc, giống như không bán mặt mũi cho cha mình.

Phương Thế Nguyêncười khổ một chút, nếu không biết nhi tử mất đi ký ức kia cùng trước kia có có gì khác nhau. Bọn họ đối đãi Phương Thần như vậy, cũng không có khả năng cần thiếu niên ở trước mắt kế thừa vị trí lang tộc, vì hy vọng khi cần, nhìn tại mặt mũi phụ thân, có thể trợ giúp bọn họ một chút.

“Chúng ta không có sức mạnh khống chế hắn, nhưng hắn cũng không muốn nhìn lang tộc bị diệt sạch đi?” Phương Thần vừa nghe đến những lời này sau, lông đều dựng thẳng lên.

Chương 174: Ước định hứa hẹn

Phương Thần chọn chọn lông mày, ngược lại cũng không ngờ, da mặt Phương Thế Nguyên dày thế.

Phương Triệu Nhất không biết con mình cùng lang tộc ân oán, hơn nữa ký ức hắn cũng còn không có nhớ tới, nhưng ánh mắt lúc này, hắn nhận thấy được rất nhiều thứ  .

“Phụ thân, lúc này Phương Thần cũng không phải Người của lang tộc sao?” Nếu cha mình nói như vậy, vậy thuyết minh Thần Thần là không nguyện ý cùng tộc nhân của mình có liên lụy.

Kỳ thật đối với Phương Triệu Nhất hiện tại, cũng không thấy đến lang tộc mang đến tiện lợi cho hắn, dù sao hắn là một người thường không có bất luận sức mạnh nào.

Phương Thế Nguyên nhìn thoáng qua con trai của mình, ngay cả con hắn không nhớ rõ bất cứ chuyện gì nhưng giữ gìn Phương Thần lại cùng trước kia giống nhau như đúc.

“Phương Thần, ngươi cảm thấy như thế nào?” Phương Thế Nguyên cũng không nói gì thêm, cũng không để cho Phương Thần hắn lựa chọn, nhưng ánh mắt của hắn, thật sâu mà nhìn thiếu niên ở trước mắt.

Phương Thế Nguyên như thế nào cũng không thông, đây chính là một hài tử hơn một tuổi, thế nhưng còn sống từ linh độ trong không gian đi ra, chuyện không thể tưởng tượng như thế, chỉ sợ cùng yêu tà thú có quan hệ rất lớn.

Hắn cũng hoài nghi quá thiếu niên ở trước mắt bị yêu tà thú chiếm lĩnh thân thể nhưng hắn cũng biết, như vậy, thiếu niên là tuyệt đối sẽ không tiếp cận nhi tử không có một chút sức mạnh, hắn một chút giới trị lợi dụng cũng không có.

Phương Thần mân môi không nói gì, kỳ thật Phương Thế Nguyên không cónói sai, bởi vì cha mình là lang tộc, một khi lang tộc xuất hiện nguy cơ gì, khẳng định sẽ liên lụy đến phụ thân, đến lúc đó hắn không có khả năng khoanh tay đứng nhìn, huống chi bán cho ông nội một nhân tình cũng không tệ.

Phương Triệu Nhất không thích bộ dáng con mình khó xử, nói với cha mình “Có thể cho chúng ta tự nói một chút chuyện  sao?”

Phương Thế Nguyên không có lên tiếng, hắn cũng biết, chuyện này, không có khả năng lập tức liền thành công.

Chờ sau khi hắn ra ngoài, Phương Triệu Nhất nhìn con trai của mình, “Ngươi không nghĩ làm bang chủ lang tộc?” Cho dù hắn khẩu khí nghi vấn, bên trong đôi mắt, đã muốn khẳng định.

Thiếu niên nhìn cha mình, thật sự là không biết tư vị gì, rõ ràng hắn hẳn không nhớ rõ chuyện giữa bọn họ, nói cách khác, hắn mà nhớ  liền tuyệt đối sẽ không hỏi như vậy.

Hắn cũng biết, vậy là chuyện này, cùng cha mình không có quan hệ, dù sao hắn cũng không muốn mất đi ký ức cùng mình, này đối với bọn hắn mà nói, đều rất trọng yếu.

Phương Triệu Nhất thấy nhi tử không có lên tiếng, bên trong đôi mắt, đã có ảm đạm cảm xúc, vì thế nhẹ nhàng mà vươn tay, “Thần Thần…” tiếng nói trầm thấp, mang theo xin lỗi.

Phương Thần cười sau đó an ủi cha mình, “Ta không sao, lang tộc có chuyện gì nói, ta cũng không khả năng khoanh tay đứng nhìn.” Kỳ thật Phương Thế Nguyên nói một chút cũng chưa sai, tất cả mọi thứ hắn đều lấy phụ thân vi chủ.

Thấy thiếu niên trước mắt nói như vậy, Phương Triệu Nhất hơi hơi mà nhíu lông mày, “Ngươi cũng biết, cùng lang tộc có liên hệ, đối với ngươi mà nói, tuyệt đối không phải một chuyện tốt.” Hắn cũng không có biện pháp nào, có thể lệnh ký ức mình mất đi toàn bộ trở về.

“Nếu ta sợ hãi liền không trở lại.” thanh âm Phương Thần tràn ngập kiên định, hắn có thể  sống tại linh độ không gian có thể trực tiếp cắn nuốt nguồn suối sức mạnh, hoàn toàn là bởi vì mình muốn còn sống trở về gặp phụ thân, nếu không nói, hắn đã sớm chết.

“…” Phương Triệu Nhất không biết muốn nói gì, tình cảm nhi tử đối với hắn, thật là phụ tử sao? Lúc này hắn là có chút hoài nghi, nhưng hắn hiểu được cái loại luyến phụ tình kết này xảy ra chuyện gì.

Phương Thế Nguyênvừa ra tới khi, liền nhìn đến đại trưởng lão vội vàng mà đi ra, mà bên trong đôi mắt, lại là thoáng hiện lo lắng người trước cùng hắn liếc mắt nhìn nhau, bước vào một phòng khác.
Tùy tiện bố trí kết giới, bọn họ sẽ không bị những người khác nghe được, đương nhiên, nếu sức mạnh người này vượt qua bọn họ nói, vậy không biết được rồi.

Hiện nay thân là lang tộc tộc trưởng, Phương Thế Nguyên cảm thấy mình làm người rất thất bại, thậm chí địch nhân lang tộc, đều còn không biết ở nơinào. Kỳ thật trong lòng của hắn mặt mơ mơ hồ hồ mà có phán  đoán, nhưngcũng không dám tùy tiện nói ra.

Hắn nói ra nói, đối với tộc nhân khẳng định có ảnh hưởng nhất định, đến lúc đó mà sai lầm, thực dễ dàng tạo thành hậu quả.bọn họ không muốn nhìn đến

“Hắn là Phương Thần sao?” Cho dù phỏng đoán chuẩn xác như vậy, nhưngPhương Hoành nên muốn tộc trưởng xác định.

Hắn đối Phương Thần không có bao nhiêu cảm giác, vì vừa nghĩ tới tình cảm phụ tử bọn họ mặc kệ nói như thế nào, trong lòng luôn có một chút không thoải mái.

yêu tà thú, vì bởi vì yêu nam tử, mới có thể dẫn đến kết cục hôm nay?! Đúng vậy, lang tộc bọn họ biến hóa, ít nhiều nhờ yêu tà thú, mà hiện tại lang tộc bọn họ gặp phải lại là nguy cơ diệt sạch.

Phương Thế Nguyên không trả lời hắn nói, hơi gật đầu, chứng minh hết thảy suy luận đều là chính xác.

Hắn ở trong lòng nặng nề mà thở dài, Phương Thần bình yên vô sự, khiến tảng đá lớn trong lòng của hắn phóng xuống dưới, đồng thời cũng biết, chờ nhi tử khôi phục ký ức sau, cũng sẽ không trách cứ chính mình.

trên người Phương Thần không có chút không khí yêu tộc nào, liền chứng minh hắn đã không phải người yêu tộc, thậm chí toàn thân cũng đã bị cải tạo qua, nếu không nói, như thế trưởng thành như thế này.

Linh độ không gian là dạng gì, chính bọn hắn cũng biết rất rõ ràng, nhất định là bởi vì có yêu tà thú trợ giúp, nếu không thì  không có Phương Thần hôm nay, về phần bọn họ đã từng đạt thành cái hiệp nghị gì, liền cùng bọn họ không có một chút quan hệ.

Hiện tại bọn họ cần phải làm là lang tộc khó khăn, hy vọng Phương Thần có thể giúp đỡ một chút, người yêu tộc, luôn luôn đều là lấy sức mạnh vi tôn, chỉ cần ngươi đầy đủ cường hãn nói, kia cái gì âm mưu quỷ kế trước mặt cường giả, đều sẽ hóa thành tro tẫn.

Phương Hoành chứng thật tin tức này sau, trong ánh mắt của hắn mặt, thoáng hiện quang mang chói mắt, vả lại mặc kệ Phương Thần nguyện ý hay không, tình cảm hắn đối với thiếu chủ, cũng không phải là tùy tiện vài câu liền giải thích rõ ràng.Phương Thế Nguyênlàm sao không biết đại trưởng lão đang suy nghĩ gì, ” để cho hắn suy xét một chút, nếu hắn không đáp ứng chúng ta không cócách nào.” Thậm chí còn không thương tổn một thiếu niên.

Lúc trước thiếu niên còn rất nhỏ, bọn họ cũng đã làm sai rất nhiều chuyện, hiện tại sức mạnh của hắn cường hãn như vậy, nếu thật sự trở mặt, chỉ sợ cuối cùng chịu thiệt là lang tộc.

“Tộc trưởng, chúng ta cũng biết, chuyện này làm khó dễ ngươi.” Phương Hoành đối với mình tộc trưởng tràn ngập xin lỗi, cũng hiểu được nam tử trước mắt, rốt cuộc là thừa nhận áp lực nào, mới có thể dẫn đến kết quả hôm nay.

Bọn họ trăm triệu lần không ngờ, lang tộc không thể sinh con nữa?!là do họ phạm vào quy luật gì, cho nên mới…

Vừa nghĩ tới bọn họ tuổi thọ của họ, cùng với kỳ dựng dục  của lang nữ, trái tim như là đè nặng một đại tảng đá, làm cho bọn họ đều không thở nổi.

Phương Thế Nguyênlắc đầu, “Này là trách nhiệm của ta.” Cho dù thêm  một lần, hắn vẫn cứ sẽ như vậy lựa chọn. Người cũng không khả năng biết trước, huống chi là với một cái bán yêu, nhưng hắn sẽ áp dụng ôn nhu biện pháp, mà không đến mức cùng Triệu Nhất biến thành như thế này.

Đúng vậy, con hắn là mất đi ký ức, vì khoảng cách kia, chỉ sợ vĩnh viễn cũng không khả năng biến mất, hắn thức tỉnh lại liên cũng không có ở lại  lang tộc thêm một ngày, trực tiếp đi luôn, từ nay về sau ngoài cách liên hệ tất yếu, phụ tử bọn họ hình như không có gì nói cần nói, thậm chí như người xa lạ.

Phương Hoành mấp máy môi của mình, khi nghĩ muốn nói gì, cuối cùng cái gì cũng không có nói ra nhiều khi, ngôn ngữ không phải cam đoan tốt nhất, ngược lại là hành động.

Bọn họ thực xin lỗi Phương Thần, sinh hoạt về sau nên bù lại cho thiếu niên, để cho tâm của hắn, hoàn toàn mà trầm tĩnh lại.

Phương Triệu Nhất cùng Phương Thần nói chuyện  không lâu, mà nhìn bộ dáng song phương, cũng đã nói xong.

“khi lang tộc gặp nguy hiểm khi, ta sẽ ra tay.” Phương Thần giọng điệu thản nhiên, mà lời hắn nói, một ít trưởng lão mà nói, căn bản sẽ không biết xảy ra chuyện gì.

Phương Thế Nguyên lộ ra tươi cười, “Cám ơn!” Chỉ cần hứa hẹn này, vậy nhóm hắn không có cái gì buồn phiền ít nhất lang tộc sẽ không tùy tiện bị giết tuyệt.

Đối với nam tử nói, Phương Thần vì bĩu môi, sau đó nói, “Ta là vì phụ thân.” Đúng vậy, hắn làm này hết thảy, đều là bởi vì phụ thân, nói cách khác, hắn mới sẽ không quản lang tộc.

Hiện tại Phương Thần cùng Phương Thế Nguyên cũng không ngờ, đây chính là nguy cơ lang tộc sẽ đến đến nhanh như vậy, làm bọn hắn trở tay không kịp.

“Ngươi đối thân thể Phương Tinh có biện pháp sao?” Phương Hoành thấy bọn họ nói thỏa, vì thế tiểu tâm mà dò hỏi. Tuy rằng hắn cũng thích Phương Thần, nhưng đối với hắn mà nói, Phương Tinh tương đối trọng yếu.

Ngay cả Phương Tinh trong cơ thể bộ không có nhiều lực lượng, thậm chí có thể nói, căn bản liền không – cảm giác, nhưng có thể nói, hắn nên hy vọng bồi dưỡng Phương Tinh thành một người thừa kế.

“Có!” Phương Thần không có một chút giấu diếm mà nói, nếu bọn họ cũng đều biết sức mạnh của chính mình, vậy hắn cũng không cần phải giấu diếm, chính là…”Đi ra!” Hắn có thể rõ ràng mà cảm giác đến áp lực cường đại, mà thân thể đã sớm bảo hộ bên người phụ thân.

“Ha ha… Thật sự là không tồi!” Một cái thanh âm âm lãnh vang lên, toàn bộ không gian đều tối đen xuống dưới.

Chương 175: Khẩn cấp

Phương Thế Nguyên bọn họ cả người đều cảnh giác, cho dù toàn bộ không gian đều đen xuống dưới, trên mặt bọn hắn, vì một chút cảm xúc khẩn trương cũng không có.

“Ha ha… Ha ha dát… Người của lang tộc…” đạo thanh âm kia tiếp tục nói, cấp người một loại cảm giác mao cốt tủng nhiên.

Phương Thần không nói gì, lúc này hắn đã biết đối phương đang phô trương thanh thế, một khi đã như vậy nói, kia mình không cần  khẩn trương, người duy nhất hắn lo lắng là cha mình, nếu mình có năng lực vậy yên lặng theo dõi kỳ biến.

Phương Thế Nguyên hơi hơi híp hai mắt của mình, sau đó nở nụ cười, “Không biết các hạ quang lâm nơi này có gì chỉ giáo?” Trong thanh âm của hắn không có một chút cảm giác dư thừa, hơn nữa cùng đại trưởng lão hỗ thị liếc nhìn, từ trong mắt nhau, nhìn thấu cảm xúc lạnh nhạt.

Bọn họ cũng không phải sợ hãi người, huống chi Phương Thần thừa nhận sức mạnh của mình, nếu như vậy  vậy hắn nhóm cũng không cần lo lắng quá phận.

Có lẽ Phương Thần cũng không để ý lang tộc, chẳng qua nhất định là rất coi trọng Triệu Nhất, hắn tuyệt đối sẽ không để ra bất cứ chuyện gì ngoài ý muốn.

“Cái này đi…” Kia đạo thanh âm cố ý kéo dài rất nhiều, đợi trong chốc lát sau, mới tiếp tục nói, ” lang tộc các ngươi rất nhanh sẽ bị giết vong …” Hắn không có nói xong, lại phát hiện mình hết thảy chung quanh giống như đều bị cố định.

Phương Thần ghét nhất một ít người không có thực lực nói như vậy, “Đi ra!” Trong nháy mắt, chợt nghe đến tiếng vang…

Sau đó tất cả mọi người thấy được trước người nói chuyện, lúc này hắn nằm trên mặt đất, muốn giãy dụa đứng lên, lại phát hiện không có bất cứ tác dụng gì.

“Vừa rồi ngươi không phải thực kiêu ngạo sao?” Phương Thần cười tủm tỉm mà dò hỏi, người này nhìn qua tuổi không lớn lắm, phá lệ âm nhu, cho người một loại cảm giác chán ghét.

“Ngươi buông!” Người nọ quát lớn lớn, hắn vốn dĩ chỉ muốnnhìn mà thôi, hơn nữa ỷ vào tu vi mình rất tốt, cho nên mới dám như thế, vì chuyện ra ngoài dự liệu của thế nhưng biến thành như thế này.

“Là ai phái ngươi tới?” Phương Thần cũng không quản những người khác như thế nào, gương mặt, xinh đẹp lúc này lại xuất hiện sát khí. Hắn ghét nhất người như vậy, hắn muốn xuống tay với cha mình, một khi đã như vậy nói, vậy hắn tuyệt đối sẽ không dễ dàng mà buông tha.

Người nọ không muốn nói chuyện, sau đó sắc mặt đều vặn vẹo, mà Phương Thần không chú ý mấy ngừoi Phương Thế Nguyên một chút chú ý cũng không có, “Vậy vào đi thôi…” Sau khi nói xong, người này nháy mắt liền biến mất trong tầm mắt mọi người.

Trừ Phương Triệu Nhất ra ở, trong mắt những người khác đều lộ ra biểu tình kinh hãi, cũng không phải bọn họ sợ hãi, chỉ trăm triệu lần không ngờ, tu vi thiếu niên thế nhưng lợi hại như thế, còn có thể trong trống rỗng mà đem người trực tiếp cất bước …

Phương Thế Nguyên suy nghĩ rất nhiều chuyện, một hồi lâu sau, mới dò hỏi, “Phương Thần, hắn đi chỗ nào?” Tuy rằng biết mình có lẽ không có cách nào hỏi đến, nhưng hắn muốn biết rốt cuộc là ai phái người đến nhằm vào lang tộc bọn họ.

Trước kia bọn họ cũng muốn ra tay, không gian cũng không phải khó cởi bỏ, nhưng mới một giây đồng hồ tất cả mọi thứ đều đã bị giải khai, thậm chí liên người cũng bị khống chế. Trong lòng của hắn mặt không kinh hãi là không có khả năng, đồng thời cũng có cảm xúc kiêu ngạo.

Ngay cả Phương Thần hiện tại không phải Người của Lang tộc, nhưng trong lòng người này có vướng bận, sẽ không nhìn lang tộc diệt vong. Kỳ thật trong lòng của hắn rất kỳ quái, đây chính là lang tộc cho tới nay đều làm người điệu thấp, khi nào thì đắc tội những yêu tộc khác?!

“Chờ kết quả thẩm vấn đi ra, ta tự nhiên sẽ nói cho ngươi biết.” Nếu mình đã muốn bại lộ tu vi, vậy muốn cho bọn họ nhìn, cho bọn họ không dám hành động thiếu suy nghĩ, mà mình không bao giờ còn là đứa trẻ không có sức mạnh.
vừa nói xong, sắc mặt các trưởng lão đều có điểm khó coi, thiếu niên xinh đẹp này, thật là quá mức kiêu ngạo, sau đó ngẫm lại, người này cũng tư bản như vậy, huống chi… Nghĩ đến đây, tất cả bọn họ nhịn xuống.

Phương Thế Nguyên  ngược lại không có phản ứng, dù sao hắn biết Phương Thần đối với lang tộc, vẫn luôn có oán hận.

“Ta đây sẽ chờ tin tức của ngươi!” Phương Thế Nguyên, thoáng hiện tin tưởng không khí, để cho trong lòng Phương Thần phá lệ thư sướng. Thân là tộc trưởng lang tộc, nên có trí tuệ như vậ, về phần những người khác sẽ như thế nào, cùng hắn một chút quan hệ cũng không có.

Phương Triệu Nhất vẫn không nói gì, lúc này sắc mặt hắn dị thường khó coi, hắn là người thường, trước chuyện phát sinh, một mảnh tối đen không sự sống Hắn chán ghét yêu tà thú, nhưng càng thêm chán ghét chính mình, bởi vì hắn là một người thường không có sức mạnh.

đột nhiên trên tay của hắn truyền đến độ ấm, nam tử lập tức liền nghiêng đầu của mình, nhìn ánh mắt nhi tử lo lắng, một lòng không biết xảy ra chuyện gì, có vẻ phá lệ trầm trọng.

Cái người kia cùng mình giống nhau như đúc còn không biết lai lịch là gì, nhưng điều duy nhất có thể xác định chính là, người nọ quen chính mình.

“Triệu Nhất, chúng ta nói chuyện.” trong thanh âm Phương Thần tràn ngập nhu hòa, hắn ánh mắt trong suốt có vẻ phá lệ nhu hòa. Hắn cũng biết, có một số việc, mình phải đối mặt, huống chi còn có… Trong lòng mơ mơ hồ hồ mà có một loại cảm giác, chẳng qua lại bởi vì xã hội hiện đại, đều bị hắn xem nhẹ đi.

Lang tộc gặp phải nguy cơ, đại khái cùng một ít đồ vật có quan hệ rất lớn, không một cái tinh cầu có người thuộc về mình, một khi đã như vậy nói, vậy hắn cũng có thể tẫn trách, nếu không đối với bọn họ không có chỗ tốt.

Linh độ không gian là địa bàn của mình, nếu như mình có đầy đủ lực lượng, có lẽ có thể thay đổi hoàn cảnh bên trong, chẳng qua hiện tại như thế này, xa xa không đủ, nếu như vậy, hẳn càng cần tu luyện, đề cao tu vi mình.

Phương Triệu Nhất không biết  con trai mình rốt cuộc muốn cùng mình nói cái gì, gật đầu cùng những người khác, lập tức liền lôi kéo nhi tử đi vào trong phòng, còn lại Phương Thế Nguyên bọn họ cùng với các trưởng lão lang tộc.

“Tộc trưởng, ngài như thế nào có thể thỏa hiệp?” một vị trưởng lão trong đó rất không thích thái độ Phương Thần, dù sao bọn họ lang tộc có lịch sử đã lâu, đối với quy củ trong tộc, những người khác đều rõ ràng.Phương Thế Nguyên nặng nề mà hít một hơi, trừ mình cùng đại trưởng lão, những người khác đều không biết thân phận Phương Thần, nhưnghắn không có tính toán giấu diếm.

“Hắn là đứa trẻ năm đó, cũng là hài tử của Triệu Nhất.” Trong thanh âm của hắn tràn ngập cảm thán, tuy rằng hắn là tộc trưởng lang tộc, chẳng qua rất nhiều chuyện, đều là các trưởng lão đề nghị sau mới có thể bắt đầu thực hành.

Bán yêu đối với lang tộc bọn họ mà nói, đúng là không có nhiều tác dụng, lúc trước hắn cũng chỉ muốn đem Phương Thần rèn luyện thành người mạnh mà thôi, vì ra ngoài ý liệu, đây chính là bán yêu nhi con mình xem trọng, để cho mặt sau đã xảy ra một loạt chuyện.

Khi đó bởi vì mình thỏa hiệp cùng nhi tử, bọn họ đi vào thế giới nhân loại, sau đó lại lại đã xảy ra công việc như vậy, thậm chí yêu khí trên người cũng không có, huống chi xem ra, bản lãnh của hắn không có triển lãm ra.

Nghe được tộc trưởng bọn họ nói như vậy, trên mặt, các vị trưởng lão đều xuất hiện biểu tình không đồng dạng, nhưng điểm duy nhất có thể xác định chính là, bên trong đôi mắt bọn họ, đều có biểu tình kinh hỉ, tộc trưởng sẽ như vậy nói, đã chứng minh cùng thiếu niên đạt thành hiệp nghị.

“Vậy hắn…” Trước trưởng lão muốn nói lại thôi, chuyện lang tộc bọn họ, thiếu niên đều sẽ hỏi đến?! Kỳ thật hắn cảm thấy ý tưởng như vậy không chỉ là mình có, những người khác cũng nhất định muốn biết.

Bọn họ vì tương lai lang tộc, thật là thao nát tâm, vốn tưởng rằng đây là một thế giới bình thản, hiện tại xem ra, ánh mắt của bọn họ rất hẹp, tỉ lệ sinh đẻ của lang tộc không có, mà yêu tộc khác không phải như thế này.

Quy luật đối trừng phạt lang tộc bọn họ như vậy tử? Hay là Người của lang tộc bị người hãm hại?! hết thảy hết thảy, người của bọn họ cũng còn không có được một chút tin tức,

Phương Thế Nguyên chua sót mà nở nụ cười, “Cũng không biết đứa nhỏ này trưởng thành như thế nào, hắn đối với chuyện khi còn bé, nhớ rõ nhất thanh nhị sở, nói cách khác…” Tạm dừng trong chốc lát, mới tiếp nói, “Trong lòng của hắn cũng chỉ có Triệu Nhất, nếu không nói, tuyệt đối sẽ không quản nhàn sự.”

Đúng vậy, đối với Phương Thần mà nói, chuyện lang tộc, vì là nhàn sự mà thôi.

tất cả mọi người trong đại sảnh không có lên tiếng, bọn họ cũng không biết ứng nên nói như thế nào, chuyện năm đó, bọn họ cũng có tham dự, hiện tại không có tư cách nói cái gì.

Trong phòng, Phương Thần nhìn cha mình, sau đó nghiêm túc mà nói, “Phụ thân…”

Phương Triệu Nhất kinh ngạc nhìn con trai của mình, trước vẫn luôn đều gọi tên của mình, vì sao hiện tại cũng là gọi phụ thân đâu?!

“Chính như Phương Dịch  nói, có lẽ sẽ cái này giới đã xảy ra chuyện nhất định, mới có thể dẫn đến…” Phương Thần nghĩ tìm từ như thế nào, “Hiện nay là quan trọng nhất chính là, tìm kiếm được cái điểm vỡ tan này, có lẽ trợ giúp đối  với trí nhớ của ngươi.”

Chỉ có t khi nguy hiểm, mới có thể kích thích đại não người, hắn cũng biết phương pháp này rất nguy hiểm, vì một ít sức mạnh thần bí liên tiếp xuất hiện, chỉ sợ về sau sẽ có người nhiều tu vi đã khi đó cha mình là người thường, càng thêm muốn chết chính là, hắn là thiếu chủ lang tộc, không có khả năng để những người khác không đếm xỉa đến.

“Này rất nguy hiểm?!” Phương Triệu Nhất vươn mình tay ra, trực tiếp đem nhi tử ôm vào trong ngực của mình, đồng thời ở trong lòng âm thầm đặt quyết định đính hôn, chỉ cần chờ hắn khôi phục ký ức, vậy hắn liền thông báo cùng con trai mình.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau