TRỌNG SINH THỊNH SỦNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Trọng sinh thịnh sủng - Chương 11 - Chương 15

Chương 10: Tiến vào (H)

Edit & Beta: Thỏ Cô Cô

Lúc Thẩm Trọng Hoa tiến vào, trong mắt Thẩm Thất tràn ra nước mắt, từ khóe mắt chảy xuống.

côn th*t thô dài của Thẩm Trọng Hoa đối với Thẩm Thất mà nói không thua gì một hồi lăng trì. Mật hoa của nàng vẫn là quá ít, quy đầu to lớn giống như nấm của hắn vừa mới xâm nhập miệng huyệt thì đã bị hai mảnh cánh hoa chặt hẹp ngậm lấy, giống một cái miệng nhỏ, cắn rồi liền không muốn nhả ra.

Thẩm Trọng không khỏi hít sâu một hơi, hắn chỉ nhớ rõ phải làm cho nàng chảy ra nhiều nước, cũng đủ bôi trơn, thế thì khi hắn tiến vào, nàng mới sẽ không khó chịu. Nhưng nhất thời đã quên, Thẩm Thất giờ phút này vẫn là tấm thân xử nữ. Hắn thử vài lần mà cũng chỉ có thể xâm nhập riêng mỗi quy đầu, hắn không dám tùy tiện cậy mạnh đâm thẳng vào, sợ hãi làm nàng bị thương. Cũng sợ cái miệng nhỏ ướt nóng chặt hẹp của nàng gặm cắn hắn, quá mức kích thích, hắn hiện tại tràn lan xuân tình, nhịn không được mà cứ như vậy tiết ra.

Hắn đành phải lui ra ngoài. Cảm giác bị dị vật chật chội xâm lấn biến mất, Thẩm Thất còn tưởng hắn sẽ buông tha nàng, lại không ngờ rằng Thẩm Trọng Hoa cắm một ngón tay vào trong cửa động chặt hẹp.

"Ân... A... A... A... Ân... Ngô..." Dị vật xâm lấn đất hoang vẫn chưa bị khai khẩn, có chút đau, càng có chút căng, Thẩm Thất kẹp chặt hai chân, cho dù cắn môi nhưng lại vẫn có tiếng rên đứt quãng giống như mèo nhỏ hừ ra.

Ngón tay Thẩm Trọng Hoa chậm rãi xâm nhập vào bên trong tiểu huyệt của Thẩm Thất, tựa hồ mỗi một lần tiến vào thêm một chút thì đều sẽ bị mị thịt bên trong tiểu huyệt cắn chặt. Ngón tay Thẩm Trọng Hoa thong thả thọc vào rút ra ở bên trong tiểu huyệt chặt hẹp của Thẩm Thất, ngay từ đầu là trúc trắc, theo động tác từ từ của hắn mới chậm rãi trở nên bôi trơn. Cự vật của Thẩm Trọng Hoa lúc này đã là dị thường sưng to, hắn một mặt dùng ngón tay qua lại đâm thọc tiểu huyệt Thẩm Thất, ấn mị thịt non mềm ở bên trong, một mặt dùng một cái tay khác tự vuốt ve côn th*t cương cứng của mình.

"Ngô... Ngô... A... Ngô... Ngô... Nga..." Nghe tiếng rên rỉ cực lực ẩn nhẫn nhưng lại vẫn được tràn ra từ môi anh đào của Thẩm Thất, Thẩm Trọng Hoa chỉ cảm thấy côn th*t của mình lại phình to hơn một chút.

Đường đi bên trong tiểu huyệt bị Thẩm Trọng Hoa dùng ngón tay đẩy ra, sau khi thọc vào rút ra rất nhiều lần mới rốt cuộc có chút thích ứng, Thẩm Trọng Hoa tiếp tục cố gắng, cho thêm ngón tay thứ hai xâm nhập.

"A!" Khi ngón tay thứ hai tiến vào, Thẩm Thất có chút khó chịu, nàng cảm giác hạ thân có một chỗ hơi đau. Cũng không phải chưa từng trải qua chuyện đó, Thẩm Thất biết, đó là tấm màng mỏng tượng trưng cho trinh tiết của nàng bị căng đến có chút đau.

Lúc hai ngón tay của Thẩm Trọng Hoa liên tục đâm thọc quấy loạn ở trong tiểu huyệt Thẩm Thất, Thẩm Thất chỉ cảm thấy còn không bằng giống như kiếp trước, hắn trực tiếp cắm hung khí dưới háng vào bên trong, ít nhất thì nhịn một chút cũng liền trôi qua, mà không phải giống như bây giờ, biết rõ đến khi từ từ cắm vào sẽ rất đau, rồi lại không biết hắn sẽ cắm vào lúc nào.

Hơn nữa, nàng chán ghét bộ dáng hiện tại của mình, trong lòng chán ghét, kháng cự nhưng lại phát ra tiếng rên rỉ ở dưới tác động mà ngón tay hắn làm.

"A..." Thẩm Thất lại kêu lên, bởi vì Thẩm Trọng Hoa chẳng những dùng ngón giữa cùng ngón áp út của hắn thọc vào rút ra ở bên trong tiểu huyệt, hắn còn đè lại hoa châu của nàng rồi vuốt ve xoa ấn một trận.

"A! A! A!... A... Ngô... Không... Vương gia... Vương gia... Không cần... A!" Theo động tác thọc vào rút ra càng lúc càng kịch liệt của Thẩm Trọng Hoa, động tác ấn hoa châu cũng càng lúc càng dùng sức, Thẩm Thất rốt cuộc không khống chế được bản thân, nàng túm chặt lấy khăn trải giường, ưỡn thân mình, hướng hắn xin tha.
Thẩm Trọng Hoa không nghe, động tác trong tay càng thêm nhanh hơn, Thẩm Thất không nhịn được, rên rỉ lợi hại hơn: "A! A... A! Không... Ân... Không... Không cần... Vương gia... A! Vương gia!"

Từng trận tê dại kích thích tất cả cảm quan của Thẩm Thất, phía dưới càng phát ra thanh âm "Phốc phốc phốc!", ở bên trong một trận ma ngứa ngập đầu, Thẩm Thất bỗng nhiên run rẩy, mật hoa tràn ra theo khe rãnh ngón tay của Thẩm Trọng Hoa, làm ướt tay hắn.

Thẩm Thất vô lực, xụi lơ ở trên giường. Mà Thẩm Trọng Hoa ngồi quỳ ở trên giường, vòng hai chân Thẩm Thất lên trên kiện eo của mình, sau đó đỡ côn th*t tìm đúng miệng huyệt...

Thẩm Trọng Hoa đi vào thời điểm, Thẩm Thất trong mắt tràn ra nước mắt, từ khóe mắt chảy xuống.

Thẩm Trọng Hoa thô dài đối Thẩm Thất mà nói không thua gì một hồi lăng trì. Nàng mật hoa vẫn là quá ít, hắn nấm giống nhau cực đại quy đầu vừa mới xâm nhập huyệt khẩu, đã bị nàng khẩn trí hoa khẩu ngậm lấy, giống một con cái miệng nhỏ, cắn liền không muốn nhả ra.

Thẩm Trọng không cấm hít sâu một hơi, hắn chỉ nhớ rõ muốn cho nàng ra thủy, cũng đủ bôi trơn, đi vào thời điểm nàng mới sẽ không khó chịu. Lại nhất thời đã quên, Thẩm Thất giờ phút này vẫn là tấm thân xử nữ. Hắn thử vài lần, cũng chỉ có thể xâm nhập một cái quy đầu, hắn không dám tùy tiện dùng cậy mạnh đỉnh nhập, sợ hãi bị thương nàng. Cũng sợ nàng ướt nóng khẩn trí cái miệng nhỏ cắn hắn, quá mức kích thích, hắn hiện tại xuân tình tràn lan, nhịn không được cứ như vậy tiết ra tới.

Hắn đành phải lui ra tới. Dị vật chật chội cảm giác biến mất, Thẩm Thất còn tưởng rằng hắn như vậy buông tha nàng, lại không nghĩ rằng Thẩm Trọng Hoa hướng nàng khẩn hẹp cửa động vói vào đi một ngón tay.

"Ân... A... A... A... Ân... Ngô..." Dị vật xâm lấn còn chưa bị khai khẩn đất hoang, có chút đau, càng có chút trướng, Thẩm Thất kẹp chặt hai chân, cho dù cắn môi, lại vẫn là đứt quãng hừ ra Miêu nhi giống nhau tiếng kêu.
Thẩm Trọng Hoa ngón tay chậm rãi hướng Thẩm Thất hoa huy*t tham nhập, tựa hồ mỗi đi vào một phân, đều sẽ bị hoa huy*t mị thịt cắn chặt. Thẩm Trọng Hoa ngón tay ở Thẩm Thất khẩn trí hoa huy*t, thong thả thọc vào rút ra, ngay từ đầu là trúc trắc, theo hắn động tác mới chậm rãi trở nên bôi trơn. Thẩm Trọng Hoa long căn lúc này đã là dị thường sưng to, hắn một mặt dùng ngón tay ở Thẩm Thất hoa huy*t qua lại thọc vào rút ra, ấn bên trong non mềm mị thịt, một mặt dùng một cái tay khác ở chính mình côn th*t đi lên hồi vuốt ve.

"Ngô... Ngô... A... Ngô... Ngô... Nga..." Nghe Thẩm Thất cực lực ẩn nhẫn, lại vẫn là từ môi anh đào tràn ra tới rên rỉ, Thẩm Trọng Hoa chỉ cảm thấy chính mình côn th*t lại trướng đại một chút.

hoa huy*t đường đi bị Thẩm Trọng Hoa dùng ngón tay đẩy ra, qua lại thọc vào rút ra rất nhiều lần lúc sau rốt cuộc có chút thích ứng, Thẩm Trọng Hoa tiếp tục cố gắng, xâm nhập đệ nhị căn ngón tay.

"A!" Này căn ngón tay đi vào thời điểm, Thẩm Thất có chút khó chịu, nàng cảm giác chính mình chân lòng có một chỗ cay đau. Cũng không phải sơ kinh nhân sự, Thẩm Thất biết, khi đó nàng tượng trưng trinh tiết lá mỏng bị căng đến có chút đau.

Thẩm Trọng Hoa cũng hai ngón tay ở Thẩm Thất hoa huy*t thọc vào rút ra, quấy loạn thời điểm, Thẩm Thất cảm thấy còn không bằng kiếp trước thời điểm, hắn trực tiếp đem dưới háng hung khí đâm vào đi hảo, ít nhất nhịn một chút liền đi qua, mà không phải giống như bây giờ, biết rõ từ từ cắm vào thời điểm sẽ rất đau, rồi lại không biết hắn khi nào sẽ cắm vào.

Hơn nữa, nàng chán ghét nàng hiện tại bộ dáng, trong lòng chán ghét, kháng cự, lại ở hắn ngón tay dưới tác dụng thanh âm ra tiếng.

"A..." Thẩm Thất lại kêu, bởi vì Thẩm Trọng Hoa chẳng những dùng hắn ngón giữa cùng ngón áp út ở nàng tiểu huyệt thọc vào rút ra, càng là đè lại nàng hoa châu, một trận vuốt ve ấn.

"A! A! A!... A... Ngô... Không... Vương gia... Vương gia... Không cần... A!" Theo Thẩm Trọng Hoa thọc vào rút ra động tác càng ngày càng kịch liệt, ấn hoa châu động tác cũng càng ngày càng dùng sức, Thẩm Thất rốt cuộc khống chế không được, khẩn bắt lấy khăn trải giường, cung thân mình, hướng hắn xin tha.

Thẩm Trọng Hoa không nghe, trong tay động tác nhanh hơn, Thẩm Thất nhịn không được, kêu lợi hại hơn: "A! A... A! Không... Ân... Không... Không cần... Vương gia... A! Vương gia!"

Từng trận tê dại kích thích Thẩm Thất sở hữu cảm quan, nàng phía dưới càng là phát ra "Phốc phốc phốc!" Thanh âm, ở một trận ngập đầu tô ngứa bên trong, Thẩm Thất bỗng nhiên một trận run rẩy, chảy ra mật hoa theo Thẩm Trọng Hoa ngón tay phùng chảy ra, làm ướt hắn tay.

Thẩm Thất lại vô lực khí, xụi lơ ở trên giường. Mà Thẩm Trọng Hoa ngồi quỳ ở trên giường, đem Thẩm Thất hai chân đáp ở chính mình eo bên, đỡ chính mình côn th*t tìm đúng huyệt khẩu...

Lúc này đây, hắn không lại do dự, cũng không còn có tinh lực do dự, nâng lên nàng mông, một cái động thân, toàn căn hoàn toàn đi vào!

Lúc này đây, hắn không hề tiếp tục do dự, cũng không còn có tinh lực để do dự, Thẩm Trọng Hoa nâng mông nhỏ của nàng lên, đâm về phía trước, nguyên cây hoàn toàn tiến vào bên trong!

Chương 11: Đâm thọc (H)

Edit & Beta: Su Bà Bà

"Ngô..." Cũng giống như kiếp trước, Thẩm Thất túm chặt lấy chăn đơn dưới thân, cảm giác giống như là bị xé rách.

"A..." Thẩm Trọng Hoa gầm nhẹ một tiếng, tiểu huyệt Thẩm Thất chặt hẹp ướt nóng, mỹ diệu làm người hít thở không thông. Nhưng mà, hắn sợ nàng đau, thế cho nên ngay từ đầu cũng không dám động.

Nhưng mặc dù bất động, cùng với hô hấp của hai người, Thẩm Thất vẫn đau đến phát run như cũ. Kỳ thật Thẩm Trọng Hoa cũng hơi có chút đau, tiểu huyệt của nàng thật sự là quá mức chặt hẹp, hắn mạnh mẽ cắm vào, cự vật cứng rắn nhất nhưng cũng đồng thời là bộ vị yếu ớt nhất giữa hai chân giống như là sắp bị bấm gãy.

Nhưng càng nhiều lại là dục vọng nguyên thủy cùng xúc động nhất của loài người, là sự hướng tới của hắn đối với tiểu huyệt của nàng, là xúc động muốn rong ruổi ở trong thân thể nàng của hắn.

"Đau không..." Thanh âm của Thẩm Trọng Hoa khàn khàn.

"..." Đương nhiên đau, rất đau, đau đến mức nước mắt nàng không tự chủ được mà chảy ra. Nhưng Thẩm Thất sẽ không trả lời hắn, không kêu đau, không oán giận, không ủy khuất, là một điều cơ bản mà tự mình tử sĩ hiểu.

Vách tường thịt non bên trong tiểu huyệt không ngừng mấp máy, mút chặt côn th*t thô to của Thẩm Trọng Hoa. Thẩm Trọng Hoa hơi thở gấp, nhìn thấy hai nhũ thịt lỏa lồ phập phồng liên tục nãy giờ của Thẩm Thất dần dần vững vàng, hắn lúc này mới hơi chút giật giật ở giữa hai chân nàng.

Vẫn có chút đau, Thẩm Thất nhăn chặt mày. Lại vẫn cứ khó tránh khỏi, mơ hồ rên rỉ ra tiếng.Thẩm Trọng Hoa cho rằng nàng biểu hiện như vậy là thoải mái, hắn rốt cuộc không nhịn được mà bắt đầu thong thả thọc vào rút ra ở trong tiểu huyệt ướt nóng chật hẹp.

"Ân... A... Ân... Ân... A..." Lúc Thẩm Trọng Hoa rút ra bên ngoài, thịt non ở trong tiểu huyệt giống như là ngàn vạn cái miệng nhỏ, mút côn th*t thô to của hắn vào, không chịu để hắn đi. Mà khi Thẩm Trọng Hoa cắm vào bên trong, ngàn vạn cái miệng nhỏ kia liền có vẻ càng thêm tham lam, nối tiếp nhau từ bốn phương tám hướng vọt tới, tham lam mút vào.

Mồ hôi chậm rãi chảy xuống từ trên trán Thẩm Trọng Hoa, lướt qua gương mặt hắn, nhỏ giọt xuống bụng nhỏ của Thẩm Thất.

Thẩm Thất hơi hơi co rụt lại, Thẩm Trọng Hoa liền bị tiểu huyệt kia mút một trận, hắn phát ra tiếng than nhẹ.

Nói đến cũng kỳ quái, chuyện xảy ra lúc này cũng giống như ở kiếp trước, nhưng rồi lại có cái gì đó hơi khác. Tuy rằng đều là xé rách đau đớn, nhưng nỗi đau đớn ở kiếp trước giằng co thật lâu, cho dù sau đó Thẩm Trọng Hoa có rời khỏi thì máu ở phía dưới vẫn chảy ra đứt quãng, hoặc nhiều hoặc ít chảy suốt 3 - 4 ngày, mà nơi chỗ tiểu huyệt lại càng đau hơn, nếu không lầm thì đau chắc khoảng nửa tháng.Nhưng kiếp này...

Theo động tác của Thẩm Trọng Hoa, cảm giác đau đớn khi bị xé rách ở giữa hai chân Thẩm Thất dần dần rút đi, tuy rằng không phải không đau, nhưng nỗi đau nho nhỏ này đối với Thẩm Thất mãi nuốt đao quang kiếm kiếm ảnh mà nói thì thật sự là không quan trọng gì. Càng kỳ quái hơn chính là... Theo động tác của Thẩm Trọng Hoa từ từ tăng mạnh, Thẩm Thất thế nhưng ẩn ẩn ở bên trong nỗi đau đớn kia cảm nhận được một tia tô ngứa.

"A...!" Khi động tình, bàn tay to của Thẩm Trọng Hoa đặt ở trên tuyết nhũ Thẩm Thất, hắn vừa thọc vào rút ra bên trong tiểu huyệt vừa xoa nắn thỏ ngọc.

"Ngô... A... A!" Thẩm Thất cố nén tiếng rên rỉ phá miệng mà ra, nàng bất giác vặn vẹo thân thể mềm mại. Mà điều này không thể nghi ngờ là làm cho tiểu huyệt nàng càng thêm chật hẹp, Thẩm Trọng Hoa bất chấp tất cả, túm chặt hai vú của Thẩm Thất, kiện eo trầm xuống, dùng lực tàn nhẫn xâm nhập, côn th*t trực tiếp chọc tiến hoa tâm!

"A!" Thẩm Thất cuối cùng vẫn không nhịn xuống được, nhắm chặt hai mắt, ưỡn thân mình rên rỉ ra tiếng.

"Thất Thất..." Thẩm Trọng Hoa cúi người xuống, gắt gao ôm Thẩm Thất vào trong lòng ngực, lại lần nữa dùng miệng phong bế môi đỏ của nàng.

"Ngô... Ngô... Ân! Ngô! Ngô... Ngô..." Lưỡi của Thẩm Trọng Hoa càn quấy ở trong miệng Thẩm Thất, động tác dưới hạ thân càng là không ngừng, thậm chí còn càng thêm kịch liệt!

Lúc này, chỗ giao hợp của hai người đã không có máu màu hồng nhạt chảy ra, thay thế vào đó chính là mật dịch trong  Thẩm Trọng Hoa thô tráng côn th*t, cọ đến trong suốt hoa dịch...

Chương 12: Đòi lấy (H)

Edit: Miu

Beta: Su

"Ân....A....Hô....A....Ân...." Thân thể mềm mại vặn vẹo, tựa như dục cự còn nghênh. Thẩm Thất không chịu nổi mà nhẹ nhàng rên rỉ theo động tác của Thẩm Trọng Hoa, nghe qua tai hắn lại là dụ hoặc mất hoặc.

Thẩm Trọng Hoa gắt gao ôm lấy Thẩm Thất, hạ thân không ngừng đưa đẩy, mật dịch bị côn thịt thô to cắm đến tràn ra nhiều hơn, làm nơi giao hợp giữa hai người ướt át một mảnh lớn.

Lúc này, Thẩm Trọng Hoa đúng là động tình, hút cắn nụ hoa đứng thẳng của Thẩm Thất, bàn tay to vuốt ve tuyết nhũ, đầu lưỡi đảo một vòng lại một vòng quanh quầng vú hồng nhạt.

Mà Thẩm Thất, theo động tác dưới thân càng lúc càng mãnh liệt của Thẩm Trọng Hoa, cảm giác đau đớn đã dần dần tiêu tan, chỉ cảm thấy tiểu huyệt bị Thẩm Trọng Hoa thọc đến cao trào. Khi côn thịt thô to của Thẩm Trọng Hoa xâm nhập vào trong cơ thể nàng, nàng thậm chí cảm thấy nơi đó có một loại cảm giác thỏa mãn, còn có chút ngứa ngáy, loại ngứa ngáy này, làm nàng từ trong đáy lòng khát vọng bị hắn thâm nhập.

"Ân....Ân....A...A...Ngô...." Thẩm Thất thở dốc, nàng chỉ cảm thấy toàn bộ hạ thể đều bị căng đầy, bụng nhỏ bị Thẩm Trọng Hoa cắm đến phình phình, giống như là nghẹn nước tiểu.Thẩm Trọng Hoa thấy Thẩm Thất đã động tình, cảm xúc càng mãnh liệt, hắn ngồi quỳ trên giường, kéo gối mềm lót dưới mông Thẩm Thất, nâng hai chân nàng lên rồi thọc vào rút ra, tư thế càng tận hứng, càng dễ dàng thâm nhập.

Vừa rồi hắn nóng lòng giải tỏa dục vọng nên vẫn chưa cẩn thận ngắm nhìn tiểu huyệt mê người của nàng, hiện tại hai chân Thẩm Thất bị hắn tách ra, cánh hoa ướt dầm dề bị côn thịt chen vào căng ra, một mảng ướt át bên trong.

Nương theo ánh nến, Thẩm Trọng Hoa có thể thấy rõ ràng tiểu huyệt chật hẹp của Thẩm Thất bị quy đầu màu đỏ tươi của hắn xâm nhập. Khi côn thịt của hắn rút ra bên ngoài, tiểu huyệt chật hẹp lại hút chặt côn thịt của Thẩm Trọng Hoa, tựa như lưu luyến không muốn rời, túm chặt lấy côn thịt của hắn.

Thị giác bị kích thích, Thẩm Trọng Hoa càng mãnh liệt đâm vào. Hai chân Thẩm Thất vốn còn có thể vòng lấy eo Thẩm Trọng Hoa, nhưng theo động tác của hắn càng lúc càng nhanh, thọc vào rút ra càng thêm mãnh liệt, côn thịt mỗi lần tiến vào đều chạm tới hoa tâm, chân Thẩm Thất vài lần đều không trụ nổi mà trượt xuống dưới, lay động đung đưa theo động tác của Thẩm Trọng Hoa, đến cả giường đệm cũng lay động theo, phát ra thanh âm "Kẽo kẹt kẽo kẹt"."A~!" Thẩm Trọng Hoa ra vào càng lúc càng kịch liệt, Thẩm Thất không tự giác quấn chặt eo hắn. Hai má nàng phiếm hồng, bộ ngực phập phồng bị Thẩm Trọng Hoa gặm cắn đến đỏ ửng một mảnh, nàng thở hổn hển, ánh mắt mê ly.

Cùng lúc đó, Thẩm Trọng Hoa cũng cảm giác được tiểu huyệt Thẩm Thất có biến hóa, cảm giác những cái miệng nhỏ phía dưới càng thêm tham lam cùng nóng bỏng. Tần suất hút cắn càng thêm khó đoán trước, rất nhiều lần Thẩm Thất co rút chặt lại, suýt chút nữa kẹp hắn đến muốn thất thủ.

"A!" Thẩm Trọng Hoa gầm nhẹ một tiếng, bóp lấy eo nhỏ Thẩm Thất bắt đầu tăng tốc độ. Thân thể phát ra "Bạch bạch bạch!" "Bạch bạch bạch!", là tiếng túi tinh chứa đựng hàng vạn con cháu của hắn một lần lại một lần chụp đánh ở giữa rãnh mông của nàng, cùng mật hoa đan chéo tấu lên một khúc.

Thẩm Thất nhắm chặt mắt, bàn tay nắm chặt khăn trải giường, chỉ cảm thấy bụng nhỏ có hơi nóng, tựa như khếch tán khắp thân thể, tiểu huyệt của nàng bị Thẩm Trọng Hoa mạnh mẽ thọc vào rút ra làm nàng có cảm giác nóng bỏng ngứa ngáy trào dâng đến cực hạn.

Thời điểm Thẩm Trọng Hoa dùng sức, ý thức của Thẩm Thất dần dần mơ hồ, phảng phất chìm vào hồ nước sâu, vẫn luôn trầm xuống, trầm xuống nhưng thân thể vẫn không chịu nổi mà kịch liệt run rẩy...

"Ân...A....!!!" Bỗng nhiên, nàng hét lên, thân thể run rẩy mãnh liệt, cong người lên, tiểu huyệt phía dưới buộc chặt lấy côn thịt của Thẩm Trọng Hoa, động tác kịch liệt đột nhiên vì vậy mà đình chỉ.

Chương 13: Xong việc

Edit: Miu

Beta: Su

"Thất Thất....A....Thất Thất...." Ra vào hơn mười mấy cái, mỗi lần va chạm đều mạnh mẽ đi sâu vào bên trong. Thẩm Trọng Hoa rốt cuộc cũng không nhịn được, quy đầu gắt gao cắm vào chỗ sâu nhất ở trong tiểu huyệt của nàng, bắn ra hết tất cả tinh dịch nóng bỏng, toàn bộ đều ở trong tử cung của nàng, Thẩm Thất lại run rẩy một trận.

Sau khi bắn tinh, Thẩm Trọng Hoa cũng không có buông tha cho Thẩm Thất, mà là thở gấp gáp ôm lấy nàng. Bởi vì tác dụng của xuân dược, sức lực cũng cạn kiệt nhanh chóng, đương nhiên, cũng một phần bởi vì trước đây hắn đã nghẹn rất lâu.

Hơi thở của Thẩm Trọng Hoa dần ổn định, ôm Thẩm Thất ngủ thiếp đi. Mà Thẩm Thất tuy mệt mỏi, nhưng lại không có cách nào đi vào giấc ngủ bởi vì nàng cảm nhận được hơi thở của Thẩm Trọng Hoa cùng với mùi hương quen thuộc ở trên người hắn, hồi tưởng lại lúc vừa phát sinh sự việc, suy nghĩ của nàng lại phiêu xa.

Đời trước, Thẩm Trọng Hoa đã cùng nàng làm không ít chuyện như vậy, mỗi lần đều tựa mưa rền gió dữ, đấu đá lung tung ở trong thân thể nàng. Không biết vì sao, Thẩm Thất mơ hồ cảm thấy có chút bất đồng. Thẩm Trọng Hoa cũng không có trực tiếp đi vào, mà là....Đối với nàng làm rất nhiều chuyện kỳ quái, so với đời trước.....Hình như là ôn nhu hơn.

Nghĩ đến đây, Thẩm Thất bất giác cười lạnh một tiếng, ý niệm này chính nàng còn cảm thấy buồn cười, ôn nhu? Không phải sự ôn nhu của hắn từ trước đến nay chỉ dành cho mỗi Tô Liên Tuyết thôi sao?

Không biết qua bao lâu, Thẩm Trọng Hoa rốt cuộc tỉnh lại, hắn vẫn đè trên người Thẩm Thất, hắn vừa động, nàng liền biết.

Thẩm Trọng Hoa vừa động, chuyện xấu hổ đã xảy ra. Lúc nãy Thẩm Trọng Hoa vừa bắn, côn thịt mềm xuống, vẫn chưa rút ra khỏi tiểu huyệt của Thẩm Thất. Côn thịt mềm nhũn vẫn nằm ở trong tiểu huyệt của nàng, hắn vừa động thì nàng liền có thể cảm nhận được côn thịt kia lại lần nữa đứng thẳng lên.Thẩm Thất quay đầu đi, nữ tử nào gặp loại chuyện này cũng đều sẽ thẹn thùng.

"Thất Thất...." Thanh âm của Thẩm Trọng Hoa khàn khàn, muốn nói gì đó rồi lại thôi, sau đó hắn rút côn thịt rút ra ngoài.

Lúc Thẩm Trọng Hoa rời khỏi, tiểu huyệt đã không còn bị lấp đầy, nàng liền cảm nhận được một cổ nhiệt lưu, hẳn là chất lỏng màu trắng hắn mới bắn lúc nãy đang chậm rãi chảy ra.

Trên mặt Thẩm Thất không có biểu tình gì, tùy tiện lấy quần áo khoác trên người, nàng xuống giường, hai chân lảo đảo một chút. Có nhiều lúc giống với đời trước, côn th*t to lớn của hắn phóng túng ở bên trong nàng, làm nàng đến mức hai chân bủn rủn.
Thẩm Thất thuận thế quỳ xuống đất, cúi thấp đầu, nhỏ giọng: "Nô tỳ có tội, mặc cho Vương gia xử lý."

Trong lòng Thẩm Thất bình tĩnh, kết quả chắc vẫn là đem nàng cho hạ nhân của hắn hưởng dụng, đời trước bọn họ không có chạm vào nàng, đời này hẳn là cũng sẽ không.

Thẩm Trọng Hoa đứng lên, muốn nâng nàng dậy, hắn tựa hồ muốn nói gì đó rồi lại không nói ra. Thẩm Thất nghe được tiếng thở dài nặng nề của Thẩm Trọng Hoa, sau đó nghe thấy hắn kêu người tiến vào.

"Vương gia." Lúc Lãnh Tinh bước vào cũng không ngẩng đầu, hắn ta biết Thẩm Trọng Hoa trúng xuân dược, Thẩm Thất cũng là do hắn ta kêu tới, không khí trong phòng càng làm hắn ta biết rõ vừa rồi đã xảy ra chuyện gì.

Thẩm Trọng Hoa khoác một chiếc áo bên ngoài, che ở trước người Thẩm Thất rồi phân phó cho Lãnh Tinh: "Chuẩn bị nước tắm."

Xong rồi? Kết quả lại khác với kiếp trước, Thẩm Thất bỗng nhiên có chút hoảng hốt.

Tiếp theo lại nghe thấy Thẩm Trọng Hoa nói: "Lấy một bộ xiêm y sạch sẽ đưa cho Thất cô nương."

"Thất cô nương?" Lãnh Tinh cùng Thẩm Thất đều cả kinh ở trong lòng, ý là nói Thẩm Thất?

Chương 14: Rửa sạch

Edit: Miu

Beta: Su

Thẩm Trọng Hoa đứng bên bồn tắm, đợi thay nước ấm. Thẩm Thất ngồi quỳ một bên ở trên đệm mềm, trong lòng thấp thỏm. Đến khi hắn xuống nước, Thẩm Thất thấy trong phòng không có tỳ nữ nào khác nên liền chủ động đứng dậy tới quỳ ở sau lưng Thẩm Trọng Hoa, cầm khăn lên muốn xoa lưng cho hắn.

"A!" Một tiếng thở nhẹ, Thẩm Thất bị Thẩm Trọng Hoa kéo xuống, ngã vào trong bồn tắm ấp áp. Nàng chưa bao giờ vào trong bồn tắm của Thẩm Trọng Hoa, vô luận là kiếp trước hay kiếp này, nàng vẫn không tránh khỏi có chút hoảng loạn, lúc đứng dậy bàn chân lại trơn trượt, té ngược lại trong nước. Vẫn là Thẩm Trọng hoa duỗi tay vớt nàng lên.

"Vương gia thứ tội...." Thẩm Thất bị Thẩm Trọng Hoa ôm vào trong ngực, nàng hoảng hốt gục đầu xuống, toàn thân nàng đều ướt đẫm, áo lót bị ướt dính sát vào da thịt, bộ dáng càng mê người, cùng với bộ ngực anh đào đứng thẳng bên dưới.

Thần sắc trên mặt Thẩm Trọng Hoa rất phức tạp, bàn tay ôm bên hông nàng hơi có chút căng thẳng, cuối cùng vẫn là buông nàng ra.

"Cẩn thận." Hắn nói.

"Dạ." Thẩm Thất ở trong nước rụt rụt thân mình, làm cánh hoa trôi trên mặt nước ngăn trở cảnh xuân trước ngực. Nàng rũ mắt, nghiêm túc, cung kính cầm lấy khăn chà lau da thịt có chút đỏ ửng của Thẩm Trọng Hoa.
"Bổn vương..." Thẩm Trọng Hoa trầm thấp mở miệng: "Sẽ phụ trách."

"Phụ trách...." Động tác nơi tay Thẩm Thất chậm lại, nàng không khỏi lạnh lùng cười, lại thuận theo nói: "Thẩm Thất từ nhỏ đã là người của Vương gia, Vương gia... Vương gia sử dụng đến thân thể của Thẩm Thất thì cũng đều là phúc phận của Thẩm Thất."

"A..." Không biết có phải là nàng nghe lầm hay không, Thẩm Trọng Hoa làm như cười khổ một tiếng.

Thẩm Thất không muốn đối mặt với hắn nên liền vòng ra sau chuẩn bị chà lưng cho hắn, Thẩm Trọng Hoa lại bỗng nhiên vươn tay, cầm lấy mu bàn tay nàng đang để trên vai hắn: "Không cần, nàng tự tẩy rửa chính mình đi."

Trong lúc Thẩm Thất ngây người, Thẩm Trọng Hoa đã đứng lên, tùy tiện khoác một cái áo rồi đi ra sau tấm bình phong."Hắn....Là chê ta dơ sao...." Cũng không thể trách Thẩm Thất suy nghĩ bậy bạ, đời trước có người vẫn luôn nói nàng như vậy, có lẽ ngay cả Thẩm Trọng Hoa cũng cảm thấy như thế đi.

"Tắm rửa cũng tốt...." Thẩm Thất dựa vào vách tường chậm rãi ngồi xuống, nàng múc một ít nước, lưu loát chà xát cần cổ cùng bộ ngực, sau đó liền mở rộng hai chân ở dưới nước tẩy rửa hạ thể của bản thân.

Tuy rằng động tác của Thẩm Trọng Hoa không thô bạo, Thẩm Thất cũng nhận thấy hắn tận lực khắc chế, nhưng nàng mới chỉ trải qua việc đó, côn th*t thô to như vậy ít nhiều cũng làm đau nàng. Thẩm Thất rửa sạch bên ngoài xong muốn đẩy hai mảnh cánh hoa ra để rửa sạch bên trong thì lại cảm thấy có chút đau đớn.

"Ân....." Nàng hừ nhẹ một tiếng, nhưng chút đau đớn này có tính là gì. Nàng cắn môi dưới, ngón tay bắt đầu chà rửa tiểu huyệt, sau đó vói ngón tay vào bên trong rửa sạch, rửa sạch thứ Thẩm Trọng Hoa lưu lại ở trong cơ thể nàng.

Tuy rằng dựa theo ký ức ở kiếp trước, Thẩm Thất biết lúc này sẽ không mang thai, bởi vì đời trước là Thẩm Trọng Hoa tìm một lão bà tử thô lỗ dùng ngón tay lấy thứ kia ra ngoài. Cũng vì nguyên nhân đó mà phía dưới của nàng chảy máu hồi lâu chưa dứt, sau này ngẫu nhiên vẫn có thể tiếp tục chảy máu.

Nàng không nghĩ lại tiếp tục bị như vậy, huống chi mấy chuyện đã xảy ra trong những ngày qua, tuy có nhiều bất đồng so với kiếp trước nhưng đây là vì phòng ngừa, để ngừa....Nàng lại mang thai con của hắn.

Thẩm Thất nhắm hai mắt, chịu đau đớn, duỗi tay đi vào, rửa thật sạch hạ thể.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước