TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 96 - Chương 100

Chương 96: Hội họp tại văn phòng Hokage

Lúc này tại trong phòng làm việc của Hokage, chú lợn hồng Tonton ngồi chỗm chệ tại trên mặt bàn gỗ. Chiếc mũi nhẹ nhàng hích hích giống như đang ngửi mùi trong không khí. Thiếu nữ có mái tóc màu đen thì vùi đầu vào một đám giấy tờ đặt ở trên bàn. Hàng tá giấy tờ trắng đặt ở trên bàn của nàng.

Bàn tay đưa lên gãi gãi đầu, vẻ mặt của thiếu nữ có chút khó chịu nói: “Sao lại thành ra thế này nhỉ? Ngài Tsunade thế nào giờ này còn chưa tới a!”

“Rầm!” Âm thanh phát ra từ phía cánh cửa. Một bàn tay mạnh mẽ đem cánh cửa gỗ mở ra bên ngoài. Âm thanh phát ra bởi vì cánh cửa đập vào tường phát ra âm thanh quá lớn.

Chú lợn Tonton hích mũi nhẹ nhẹ rồi mở miệng nói: “Uê, uê...”

“Shizune!” Một thiếu nữ xinh đẹp mặc bộ y phục áo choàng màu xanh ở bên ngoài cùng với một chiếc áo kimono màu trắng cụt tay ở phía trong. Hái bìm tóc vàng xinh xắn được buộc ở hai bên. Đôi môi đỏ mọng mở ra, tiếng quát lớn là chính từ miệng nàng phát ra.

“Ngài... ngài Tsunade!” Đầu ngẩng lên, Shizune thấy được khuôn mặt quen thuộc của Tsunade. Khuôn mặt Shizune lập tức xuất hiện sự vui mừng, nàng vội vã hỏi: “Ngài Tsunade, ngài đã tới!”

Tsunade cũng không có nhiều thời gian như vậy, nàng lập tức hô lên: “Shizune, mau cho mời hai vị cố vấn tới nơi này!” Âm thanh của nàng rõ ràng bao hàm mệnh lệnh thúc giục Shizune.

Vẻ mặt của Shizune xuất hiện sự kinh ngạc, nàng hô lên một tiếng: “Ế!” Tuy nhiên Tsunade trong lúc này đã đi về phía chiếc bàn gỗ. Thân mình Shizune lập tức đứng lên, nàng vỗi vã cúi đầu đối với Tsunade: “Vâng!”

Rời khỏi chiếc bàn gỗ thì thân mình Shizune tỏ ra có chút vội vàng. Nàng biết được khi khuôn mặt Tsunade biểu hiện ra như vậy thì hiển nhiên việc này vô cùng gấp gáp. Khi mà cánh tay nàng vừa chạm vào chiếc cần xoay của cánh cửa gỗ thì nàng cũng nghe được Tsunade nói: “Đúng rồi, gọi thêm cả đội của Kakashi cùng với Orochimaru và Utakata cũng tới nơi này luôn!”

“A” Nghe được lời này thì Shizune lập tức hô lên: “Vâng!” Ngay sau đó nàng mở ra cánh cửa gỗ rồi vọt đi.

Trong không khí xuất hiện một cái động màu đen khá là lớn. Cái động này trực tiếp ói ra thân hình của một người thanh niên mặc bộ kimono màu trắng. Trong tay hắn cầm một chiếc hộp cơm và một cái chai nước khoáng đóng chai. Người thanh niên lập tức lên tiếng cười khổ nói: “Tsunade, em có cần phải vội vàng như vậy hay không?”
...

Trong ánh sáng lờ mờ với những chiếc thùng thủy tinh lớn. Ở bên trong thùng đặt đầy những thân thể biến dạng kỳ quái. Một đám người mặc y phục màu trắng đang tập trung trên một cái bàn lớn. Hiển nhiên đám người này đang thao tác gì đó ở trên thân thể một người nào đó.

Trên thân thể của người này cắm chằng chịt các loại dây dợ, bộ dạng có vài phần kinh khủng. Một người trong đó nhìn vào máy tính với những ký hiểu sóng biểu đồ kỳ lạ. Hắn liên tục mở miệng nói: “Phản ứng dung hợp đạt đến 50%. Hiện giờ vẫn đang tiếp tục tăng lên. Bây giờ ở 60%. Tiếp tục thêm 100 ml dung dịch chứa tế bào XV897590. Quá trình dung hợp tăng đến 70%... Hiện giờ đã đạt đến 80%... 90%...”

Thân thể người nam nhân co giật, hắn liên tục co quắp lại, trên thân thể của hắn phát ra đầy gân trông vô cùng dễ sợ. Hắn liên tục co quắp đến gần nữa tiếng sau đó mời dừng lại. Tuy nhiên ngay sau đó thân thể của hắn cong lên một cái rồi từ từ trầm tĩnh lại. Trên hình ảnh máy tính ghi số liệu đạt đến 100%. Độ khớp đạt đến hoàn mỹ.

Một người trong đó lên tiếng nói: “Ngài Danzou, ngài cảm giác thế nào!?”

Người nam nhân lớn tuổi từ từ mở ra đôi mắt của mình. Khuôn mặt già nua đầy nếp nhăn của hắn đã tốt hơn rất nhiều. Tuổi tác của hắn hiện giờ chỉ khoảng bốn mươi tuổi mà thôi. Tuy nhiên khiến cho người khác kinh hãi, người này không ai khác chính là Shimura Danzou. Mà hai mắt của hắn có một bên màu đỏ với ba cái câu ngọc, đây chính một con Sharingan ba câu ngọc. Một bên khác thì lại là một con mắt có màu trắng và không có con người. Ánh mắt này chính là Byakugan. Ngoài ra bên tay trái của hắn cũng đã khôi phục hoàn toàn. Một cái cánh tay trắng lợt xuất hiện.

Tuy nhiên trong lúc này thì Danzou đột nhiên kêu rên lên một cái có vẻ như vô cùng đau đớn. Bàn tay đưa ra bụm lấy mắt trái chữa Byakugan của hắn. Một người trong số đó lên tiếng nói: “Ngài Danzou, ngài không sao chứ?”

Bàn tay Danzou gạt ra, hắn lẳng lặng nói: “Không sao! Không sao...” Đôi mắt từ từ mở ra. Con mắt trái của hắn đã không có hình dạng của Byakugan nữa mà thay vào đó là một đôi mắt màu xanh có chút giống như màu xanh lá cây. Đưa tay nhẹ nhàng sờ sờ lên con mắt trái của mình, âm thanh nhẹ nhàng từ miệng của hắn phát ra: “Cảm giác này... thật tuyệt. Đây chính là sức mạnh gần với thần sao, lão phu không nghĩ tới có ngày mình có thể nắm giữ loại sức mạnh này.”

Khuôn mặt Danzou trở nên âm trầm nhìn về phía đám người y sư. Bất chợt mấy cái bóng màu đen xuất hiện. Những thanh kunai cực kỳ sắc bén cắt lấy tính mạng của các y sư. Tiếng hét thảm liên tục vang lên. Một người trong đó lên tiếng nói: “Ngài Danzou, ngài...”

Tuy nhiên người này trực tiếp bị một thanh kunai từ ống tay áo của Danzou đâm xuyên qua ngực. Vẻ mặt của hắn trở nên kinh hãi khi nhìn về phía Danzou, hắn lẳng lặng nghe được Danzou nói: “Lão phu tuyệt đối không thể để bí mật này lộ ra ngoài!”

Chỉ có một thoáng thì toàn bộ người ở đây đều bị giết sạch sẽ. Danzou lạnh lùng phất tay một cái: “Nhanh chóng xóa sạch dấu vết nơi này đi. Không thể để bất cứ dấu vết gì ở lại đây!”

Hai ninja cầm đầu đeo mặt nạ của ANBU nhẹ nhàng gật đầu nói: “Vâng!”
...

Một người thiếu niên tóc vàng cùng với một thiếu nữ tóc hồng trực tiếp mở ra cánh cửa gỗ bước vào bên trong. Trong lúc này thì trong phòng làm việc của Hokage đã tập hợp khá nhiều người. Thiếu nữ tóc hồng lập tức cúi chào lên tiếng nói: “Ngài Tsunade...”

Duy chỉ có thiếu niên tóc vàng thì đưa tay ra sau đầu, vẻ mặt có chút khó chịu nói: “Cô Tsunade... Ủa...” Đôi mắt trợn to nhìn về phía cảnh này.

Hiển nhiên con mắt của hai người trợn ngược vì phát hiện được ba người thanh niên cực kỳ đẹp trai đang ở bên cạnh Tsunade. Một người thì phục vụ nàng ăn bento, một người khác phụ trách nàng nước uống mà một người khác thì phục vụ bóp vai cho nàng. Bộ dạng Tsunade có chút khó chịu khi vừa ăn vừa xử lý công việc. Hai má của nàng phùng ra vì một đám thức ăn.

Vừa phùng mồm trợn má vì thức ăn, Tsunade cùng vừa nói: “Mọi người đã đến đông đủ rồi! Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu được rồi!” Nói xong thì Tsunade lập tức liếc mắt nhìn về phía người thanh niên cực kỳ đẹp trai kia.

Người thanh niên đẹp trai này đứng bên cạnh một người nam nhân với làn da trắng như bệnh bạch tạng. Khóe miệng hắn lập tức cong lên, hai tay khoanh lại đồng thời hai vai hơi nhún nhún. Ngay sau đó hắn mở miệng nói: “Trước hết cho mọi người xem thứ này đã.” Đôi mắt của hắn hơi nhắm lại sau đó từ từ mở ra. Một con ngươi phát ra ánh sáng màu tím nhàn nhạt kèm theo những vòng tròn màu đen đồng tâm.

“Rinnegan!” Mọi người đều thất thanh hô lên.

Vẻ mặt Naruto xuất hiện tò mò, hắn lên tiếng hỏi: “Anh Uchiha, đôi mắt anh bị gì vậy. Ủa... Mà Rinnegan là cái gì vậy?”

Người thiếu niên mặc y phục kimono màu xanh để hở ngực đưa tay lên gãi gãi đầu một cái. Hắn lên tiếng có vẻ lười nhác và không quan tâm tới người khác: “Không nghĩ tới thực sự có Rinnegan đây! Rinnegan là đôi mắt của Lục Đạo Tiên Nhân trong truyền thuyết. Nghe nói nó có thể cứu vớt thế giới đồng thời cũng có thể hủy diệt được thế giới.”

“Ê” Thiếu niên Naruto nghe được lời này kinh ngạc lên tiếng nói: “Nó có mạnh đến như vậy hay không?”

Senju Uchiha cũng không để ý đến mấy câu nói của Naruto. Hắn bình tĩnh nhìn về phía đám người rồi lên tiếng nói: “Mọi người nghe tôi nói này. Đầu tiên về kẻ tấn công giết chết Jiraiya, hắn rất có thể là một trong những học trò của Jiraiya. Tên của hắn là Nagato.”

“Cái gì!?” Khi mà tai Naruto nghe được lời này thì hắn lập tức hô lên một tiếng. Bàn tay nắm chặt lại, ánh mắt nhìn chằm chằm về phía Senju Uchiha. Naruto lập tức lên tiếng hỏi: “Hắn tại sao phải tấn công thầy Jiraiya, hắn không phải là học trò của ông ấy sao?”

Hai tay khoanh lại trước ngực, Senju Uchiha lẳng lặng lắc lắc đầu đồng thời than thở nói: “Nếu như anh không nhầm thì rất có thể hắn là người bị lợi dụng.” Quay đầu nhìn về phía Orochimaru thì Senju Uchiha lên tiếng nói tiếp: “Theo như thông tin của Uchiha Itachi cung cấp thì Uchiha Madara vẫn rất có khả năng còn sống.”“Cái gì!?” Utatane Koharu không tin được kinh ngạc hô lên. Bà lập tức hỏi lại: “Hắn làm sao có thể sống được. Năm xưa hắn đã chết trong trận đấu với ngài Hokage đệ nhất Senju Hashirama tại thung lũng chung kết!”

Bàn tay Homura nâng lên mắt kính đồng thời gật đầu đồng ý với ý kiến của Kohaku: “Đúng vậy, hắn không thể sống sót được!”

Đầu Senju Uchiha lắc lắc, hắn mở miệng nói: “Tin hay không thì tùy các vị. Tin tức này là chính tôi lấy được từ miệng của Uchiha Itachi. Ngoài ra, tôi biết được gia tộc Uchiha có một năng lực đó là Izanagi. Đối với Mangekyou Sharingan, ta có thể sử dụng một Izanagi tại con mắt phải nó sẽ biến đổi giữa ảo ảnh và thực tế. Một loại năng lực đặc biệt, có lẽ chính năng lực này đã giúp cho Uchiha Madara còn sống.”

Koharu mở miệng nói: “Đúng là trước đây lịch sử của gia tộc Uchiha trở nên đen tối vì loại năng lực này. Họ không ngừng giết lẫn nhau để đoạt lấy con mắt của đối phương. Nhờ vậy họ có thể sử dụng Izanagi liên tục...”

Ngón tay đưa lên xoa xoa hai huyệt thái dương, Senju Uchiha mở miệng nói: “Nếu như tôi sâu chuỗi các sự kiện lại với nhau. Tôi sẽ đưa ra phỏng đoán của mình. Mặc dù phỏng đoán này chưa chắc đã đúng với sự thật nhưng tin tưởng phỏng đoán này mới là hợp lý nhất. Các vị có muốn nghe hay không.”

Hai tay đan xen vào nhau, trên miệng Tsunade vẫn còn dính cả hột cơm. Phía dưới của nàng thì hộp cơm đã ăn sạch sẽ. Bây giờ thì nàng đang quay sang bên trái nhìn về phía Senju Uchiha hỏi: “Ngươi mau nói đi!”

Đầu Senju Uchiha lập tức gật xuống, hắn lên tiếng tiếp tục nói: “Phỏng đoán của tôi là Uchiha Madara sau sự kiện thung lũng chung kết, hắn vẫn chưa chết. Hắn đã thành công sử dụng Izanagi mà thoát chết. Sau cái chết của Uchiha Madara thì với tính cách của Hokage đệ nhị sẽ chắc chắn đem xác của Uchiha Madara dấu đi. Dù sao thì xác của Uchiha Madara cũng là một tài sản vô cùng quý giá trong việc nghiên cứu Sharingan.”

“Khi sử dụng Izanagi, hắn thoát chết và tạo ra một cái xác giả thay vào chỗ đó. Bằng cách nào đó hắn đã lấy được tế bào của ngài Hokage đệ nhất Senju Hashirama. Khi mà cấy ADN của Senju Hashirama vào thì hắn nhận được thân thể khôi phục lực mạnh mẽ và đạt được Mộc Độn. Rất có thể từ đây mà hắn đã đạt được Rinnegan.”

“Không thể nào!” Homura lập tức nâng lên mắt kính đồng thời phản đối Senju Uchiha. Hắn lên tiếng nói: “Tế bào của ngài Hokage đệ nhất không dễ dàng cấy ghép như vậy.”

Senju Uchiha lạnh lùng lên tiếng nói: “Tuy ngài cố vấn có tin hay không nhưng đó rất có thể là sự thật. Bởi vì gia tộc Uchiha và gia tộc Senju vốn là cùng một gia tộc.”

“Cái gì!” Không chỉ có Utatane và Homura ở đây kinh ngạc hô lên còn có rất nhiều người khác.

Senju Tsunade bình tĩnh nói: “Ngươi nói tiếp đi!”

Senju Uchiha gật đầu sau đó lên tiếng nói tiếp: “Trên mặt bia đá bí mật của gia tộc Uchiha, tôi đã đọc được nhiều điều ở đó. Nó nói về nguồn gốc lịch sử của gia tộc Uchiha cũng như gia tộc Senju. Ngoài ra nó còn nói rất rõ thế nào đạt được sức mạnh những bí mật liên quan tới Lục Đạo Tiên Nhân và Rinnegan. Các vị có thể cho rằng Lục Đạo Tiên Nhân chẳng qua chỉ là truyền thuyết nhưng truyền thuyết cũng phải gắn vào thực tại. Đôi mắt của tôi là minh chứng tốt nhất.” Bàn tay đưa lên chạm nhẹ vào mắt mình.

Tiếp tục câu chuyện của mình, Senju Uchiha bình tĩnh nói: “Câu chuyện là như thế này...” Senju Uchiha bình tĩnh đem câu chuyện về Lục Đạo Tiên Nhân và sức mạnh của Rinnegan kể cho tất cả mọi người ở đây.

Vẻ mặt Sakura có chút lo lắng nhìn về phía Naruto mà lên tiếng hỏi: “Vậy họ muốn bắt những vĩ thú là vì để hồi sinh thập vĩ!”

Khuôn mặt Senju Uchiha bĩnh tĩnh như nước nói tiếp: “Bởi vì phát hiện được Rinnegan có khả năng hồi sinh người chết sống lại nên hắn đã quyết định sử dụng người mà người này sợ rằng chính là một trong ba học trò của Jiraiya: Nagato!”

“Cái gì!” Hai tay Naruto nắm chặt lại.

Senju Uchiha lên tiếng tiếp tục nói, hắn đối với phản ứng của Naruto coi như không thấy: “Sẽ chẳng lạ gì nếu như lựa chọn một đứa bé như Nagato. Một đứa trẻ sinh ra tại Vũ Quốc, một đất nước bị chiến tranh diễn ra quanh năm. Nếu tôi là Madara tôi cũng lựa chọn như vậy. Sau khi lựa chọn Nagato, tôi đoán được Madara sẽ tìm cách từng bước một đẩy Nagato tới bờ vực của vực thẳm. Giống như tìm cách để cho người thân của hắn chết vào tay của người khác. Tôi đoán rằng những đứa trẻ mà Jiraiya thu nhận làm đệ tử hầu hết được hắn truyền thụ lòng nhiệt yêu hòa bình và hòa bình chỉ đến với những người biết đồng cảm với người khác.”

Trong lúc này thì Senju Uchiha nhìn về phía Naruto mà nói: “Giống như Naruto vậy! Nếu cậu ta là người bị chọn cấy ghép Rinnegan. Sẽ chẳng khó khắn gì để cậu ta đi vào vực sâu. Chỉ cần tìm cách đem Sakura, Sasuke và những người bạn thân của cậu ta chết vào tay người khác là được.”

Senju Tsunade lập tức mở miệng nói: “Được rồi, Uchiha dừng lại việc này đi!”
“Xin lỗi!” Senju Uchiha lắc lắc đầu sau đó lên tiếng tiếp tục nói: “Tất nhiên Uchiha Madara sẽ không thể sống quá lâu. Tính thời gian hiện tại thì hắn đã hơn trăm tuổi. Nếu dựa theo tuổi tác thì hắn không thể sống lâu như vậy. Thế nên anh nghĩ rằng có hai lựa chọn ở đây. Uchiha Madara rất có khả năng lợi dụng một người trong gia tộc Uchiha đã biến hắn thành quân cơ. Với năng lực của hắn chẳng khó gì để lợi dụng một người trong gia tộc Uchiha cả. Hoặc cũng có thể hắn sử dụng một bí thuật nào đó để duy trì sự sống nhưng bù lại thực lực sẽ giảm mạnh. Tất nhiên đây là phỏng đoán mà thôi.”

“Sau khi hắn lừa dối và đẩy được Nagato vào vực thẳm thì hắn cổ động Nagato thu thập vĩ thú để tạo ra thập vĩ từ đây dùng thứ này uy hiếp hoặc sử dụng kế hoạch Tsukuyomi vĩnh cửu để đạt được hòa bĩnh mãi mãi. Hoặc giả làm cách nào đó để phục sinh Uchiha Madara, tôi chắc chắn như vậy. Tất nhiên đây là phỏng đoán lớn nhất sau khi mà tôi đã đem hết các giả thiết không hợp loại bỏ.”

Mọi người cũng đã đem câu chuyện hoàn toàn sáng tổ. Đầu tiên Uchiha Madara sau trận chiến với Senju Hashirama tại thung lũng của sự chung kết không có chết nhờ hy sinh một con mắt để sử dụng Izanagi. Sau khi lấy được tế bào của Senju Hashirama mà hắn đạt được Rinnegan. Sử dụng Rinnegan thì hắn phát hiện được những thông tin ở lại trên vách đá của gia tộc Uchiha. Vì vậy hắn đã có kế hoạch để hồi sinh. Hắn đem đôi mắt của mình cấy ghép lên một đứa trẻ tên là Nagato. Sau đó hắn từ từ đẩy đứa trẻ này vào vực thằm. Để cho đứa trẻ thấy được rằng thế giới này toàn bộ là đen tối mà không có chút hy vọng. Từ đây hắn có thể chính thức đạt đươc sự hồi sinh. Đồng thời hắn cũng đạt được sức mạnh của thập vĩ.

“Đáng chết!” Naruto nắm chặt lại bàn tay. Hai hàm răng đang nghiến chặt vào với nhau.

Koharu nhìn về phía Senju Tsunade mà hỏi: “Vậy cô định làm gì Tsunade!” Hiện giờ thì hai người cố vấn cũng không thể không tin được những phỏng đoán của Senju Uchiha. Sự phóng đoán của Senju Uchiha hoàn toàn trùng khớp với những gì đang diễn ra.

Trong lúc Senju Tsunade đang rơi vào sự trầm ngâm và suy nghĩ thì Senju Uchiha lẳng lặng lên tiếng nói: “Hiện giờ muốn chống đối lại kế hoạch của hắn thì tôi nghĩ rằng việc cần thiết đó chính là tự tăng sức mạnh của bản thân. Tôi không cho rằng sự liên kết với bốn đại quốc sẽ có nhiều tác dụng đâu. Thế nên tôi đã bàn bạc với Tsunade, chúng ta sẽ lấy những tử tù để cho Orochimaru thí nghiệm trên thân xác của họ. Nhờ vậy có thể tăng cao thực lực của làng Lá chúng ta.”

“Cái gì!” Mọi người kinh ngạc hô lên. Utatane lập tức quay ra nhìn về phía Orochimaru mà hỏi: “Cô Tsunade, cô lại muốn để Orochimaru tiến hành những thí nghiệm vô nhân đạo trên thân thể con người.”

Senju Uchiha cười lạnh nhìn về phía hai vị cố vấn mà nói: “Những tử tù có coi là con người sao? Trong tay chúng dính bao nhiêu máu người chứ. Trước khi chết nếu như chúng có thể vì làng Lá mà tăng lên thực lực của làng thì cái chết của chúng rất xứng đáng.”

“Đủ rồi!” Ánh mắt Tsunade trở nên lạnh lẽo khi nhìn về phía Senju Uchiha, nàng phản đối với hắn: “Uchiha, cậu đang nói những điều không nên nói trước mặt bọn trẻ làng Lá đấy!”

Senju Uchiha lạnh lùng đáp lại Tsunade: “Tsunade, anh không cho rằng bọn trẻ còn nhỏ. Hiện giờ chúng đủ lớn để hiểu chuyện gì xảy ra. Sức mạnh của Uchiha Madara, anh sợ rằng hắn không hề yếu hơn anh chút nào có khi còn mạnh hơn. Nếu em nghĩ rằng liên hiệp với bốn đại quốc khác sẽ giúp ích trong việc chống lại Uchiha Madara thì anh sẽ không có gì để nói. Nếu như em không đồng ý điều này, vậy anh cùng với Orochimaru sẽ tới thành Houzuki. Nơi đó không thiếu phạm nhân mắc tử tội.”

“Ngươi...” Senju Tsunade nhíu mày, đôi mắt trở nên âm trầm nhìn về phía Senju Uchiha. Senju Uchiha nhìn như không thấy.

Hít một hơi, Utatane lập tức mở miệng nói: “Việc này cũng không phải không thể. Dù sao đó cũng là các tử tù. Nếu như việc này có thể tăng lên thực lực của làng Lá cũng có thể bàn bạc đem bọn họ ra làm thí nghiệm. Việc bây giờ chúng ta làm thế nào để bảo vệ hai Jinchuriki.” Ánh mắt Utatane nhìn về phía Naruto và Utakata.

Naruto cúi đầu ảm đạm, hắn cảm giác được lần đầu tiếp xúc với những thứ này nên khó mà chấp nhận được. Khi nghe được hai Jinchuriki thì Naruto lập tức kinh ngạc hô lên: “Hai Jinchuriki!?” Khi mà hắn ngẩng đầu thì thấy được ánh mắt mọi người nhìn về phía Utakata, Naruto lập tức lên tiếng nói: “Anh ta cũng là Jinchuriki!?”

“Thật ra thì thực lực của làng Lá chúng ta hiện giờ có tôi, Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke. Sau khi họ lớn lên, trong một thời gian ngắn nữa, chúng ta sẽ đạt được hai người có sức mạnh sánh ngang Uchiha Madara” Senju Uchiha lãnh đạm nói ra, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Hai vị hẳn phải rõ sự trung thành Uchiha Itachi đối với làng Lá. Mà Uchiha Sasuke đối với anh của mình có tình cảm rất tốt. Thế nên mọi người sẽ không cần lo lắng độ trung thành của họ đối với làng Lá. Điều mà chúng ta cần làm bây giờ là làm sao bảo đảm Uchiha Madara sẽ không bắt được hai Jinchuriki mà thôi!”

Vị cố vấn Utatane lập tức quay sang nhìn về phía Homura mà nói: “Sẽ quá nguy hiểm nếu như để cho Naruto đi đối mặt với Akatsuki. Nếu như Naruto bị đánh bại và cửu vĩ lọt vào tay chúng thì kế hoạch của chúng sẽ tiến một bước gần hơn. Đến khi đó không chỉ nguy hiểm cho làng Lá mà còn cả Nhấn Giới. Vì vậy ta đề nghị đem hai người họ đưa tới một chỗ an toàn mà Akatsuki không tìm được.”

Senju Uchiha lắc lắc đầu, hắn lên tiếng nói: “Như vậy quả thực không phải là cách lâu dài. Thực sự hiện nay để Jinchuriki tại làng Lá sẽ an toàn nhất rồi. Tôi không nghĩ Pain lại ngu ngốc đến mức tấn công làng Lá trong thời gian này. Nếu như chúng làm vậy, chúng sẽ chắc chắn đối mặt với ba người. Cả ba người đều có sức mạnh không kèm gì Uchiha Madara. Đến lúc đó thua thiệt chỉ thuộc về họ mà thôi. Tôi không cho rằng một kẻ có Rinnegan cấy ghép lại có thể phát huy ra toàn bộ sức mạnh của Rinnegan. Trước đó thì...”

Đôi mắt Senju Uchiha nhìn chằm chằm về phía Naruto. Trong lúc này thì hắn không nhịn được mà mở miệng nói ra: “Ngày hôm qua thì tôi đã bàn bạc với Naruto. Cậu ta đã đồng ý tham gia vào thí nghiệm. Dựa trên nghiên cứu ADN của Orochimaru, Naruto rất có thể sẽ đạt được sức mạnh của Senju Hashirama cùng với Uchiha Madara.”

“Cái gì!” Mọi người kinh ngạc hô lên nhìn về phía Naruto.

Homura nâng lên mắt kính, vẻ mặt có nhiều kinh ngạc nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Cậu điên rồi! Naruto là Jinchuriki của làng Lá. Nếu như nó có mệnh hệ gì đối với làng Lá chúng ta sẽ tổn thất thảm trọng.”

Utatane Koharu lập tức mở miệng động ý nói: “Tôi cũng tuyệt đối không đồng ý. Nếu như thằng bé cấy ADN của Senju Hashirama, thằng bé nhất định sẽ chết. Không có ai sống sót khi được cấy ghép ADN của Senju Hashirama cả.”

“Có lẽ người khác không thể nhưng Naruto chắc chắn có thể. Bởi vì trong người thằng bé có tồn tại một lượng chakra rất mạnh giống như chakra của Senju Hashirama cùng với một lượng chakra không lớn của Uzumaki Mito và tôi chắc chắn điều này.” Senju Uchiha lạnh lùng quét mắt về phía hai vị cố vấn sau đó nhìn sang Naruto mà nói: “Trong cơ thể tôi có thứ gì thì các vị phải hiểu. Naruto, em cũng nhận ra được đúng không?”

Bàn tay Naruto đưa lên sờ sờ bụng của mình sau đó gật đầu. Trong khi vẻ mặt của mọi người vẫn kinh ngạc thì Senju Uchiha nghiêng đầu sau đó lẳng lặng nói: “Hiện giờ thực lực của làng Lá đã xuất hiện tôi, Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke. Sực mạnh của vĩ thú chưa chắc đã giúp ích gì cho làng Lá. Mà hiện giờ thì Naruto cũng không có điều khiển được nguồn sức mạnh kia. Chi bằng để cho cậu ta một cơ hội có thể đạt được sức mạnh để đánh bại Pain. Mọi thứ đều có giá của nó. Thằng bé không còn nhỏ và các vị cũng không thể cho rằng nó mãi chỉ là một đứa bé. Nó có quyền quyết định số phận của mình.”

Naruto lập tức mở miệng nói: “Em cần sức mạnh để báo thù cho ông tiên nhân dê xồm. Em sắn sàng mạo hiểm để đạt được sức mạnh này.” Trong ánh mắt của Naruto tràn ngập tự tin, ánh mắt nhìn thẳng về phía Tsunade.

Hai tay đan xen đặt trên bàn, Senju Tsunade lên tiếng nói: “Naruto, quá nguy hiểm nếu như em cấy ghép ADN của ông nội Senju Hashirama. Trước đây đã có rất nhiều người muốn đạt được sức mạnh của ông mà cấy ghép ADN này vào người. Không một ai còn sống sót sau khi ghếp ghép ADN của ông nội ta. Em nên hiểu điều đó!”

Naruto mỉm cười, nụ cười có chút khổ sở, hắn mở miệng nói: “Cô Tsunade đừng lo, em chưa từng thua trong việc đánh bạc. Lần này cũng không ngoại lệ. Em chắc chắn sẽ đạt được sức mạnh của ngài Hokage đệ nhất.”

Mọi người lập tức lo lắng nhìn về phía Naruto. Trên khuôn mặt của Tsunade xuất hiện sự buồn bã, nàng lên tiếng nói: “Naruto, em đừng ích kỷ như vậy đâu. Nếu như Jiraiya còn sống, Jiraiya cũng tuyệt không hy vọng em trả thù cho ông ấy. Ý nghĩ trả thù chỉ là cảm giác mà thôi. Nó sẽ dẫn em đi vào con đường lạc lối. Khi lớn lên, ninja luôn bị ám ảnh bởi cái chết. Một vài cái chết rất khó để chúng ta chấp nhận nhưng nếu em quên nó đi, em vẫn sẽ sống tốt. Còn rất nhiều cách để em đạt được sức mạnh đánh bại Pain kia mà.” Có vẻ như nàng lúc này nhớ tới Jiraiya, Katou Dan cùng với em trai của nàng Nawaki.

Khuôn mặt Naruto trở nên buồn bã, ngay sau đó hắn lên tiếng nói: “Có lẽ cô nói đúng nhưng em không có cách nào quên được cái chết của thầy tiên nhân dê xồm! Nếu mà em không có cách nào trả thù cho ông tiên nhân dê xồm thì em biết mình sẽ không sống được thanh thản cho đến cuối đời.”

Tsunade bất đắc dĩ cúi đầu xuống, một lúc sau thì Naruto mới ngẩng lên nhìn về phía Naruto nói: “Nếu như vậy ta muốn tham gia vào lần thí nghiệm cấy ghép ADN này của em!”

Orochimaru đứng bên cạnh Senju Uchiha lè lưỡi ra liếm một cái nói: “Sẽ thú vị lắm đây!”

Senju Uchiha lắc mắt sang nhìn Orochimaru một cái. Sau khi liếc mắt nhìn về phía Orochimaru thì Senju Uchiha lầm bầm nói rất nhỏ: “Phải rồi, không phải còn ADN của Uchiha Madara sao?”. Lời nói rất nhỏ mà không ai nghe rõ. Sau khi nói xong thì khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên một cái. Hắn quay về phía Tsunade mà nói: “Tsunade, hiện giờ anh nghĩ Akatsuki rất có thể sẽ tấn công bát vĩ của làng Mây. Akatsuki không phải kẻ ngốc. Nếu như anh là họ thì trước tiên sẽ tấn công làng Mây, bắt lấy bát vĩ trước sau đó chờ thời cơ bắt lấy cửu vĩ và lục vĩ. Thế nên anh cho rằng chúng ta trước hết hãy cảnh báo việc này cho làng Mây.”

Những lời mà Senju Uchiha nói ra đem mọi người giật mình, họ biết được lời Senju Uchiha không phải không có lý. Ngồi tại trên bàn, Senju Tsunade lập tức lấy ra một tờ giấy. Bàn tay nàng di chuyển rất nhanh. Chí trong giây lát thì bức thư đã được viết và đóng dấu thành công. Ngay sau đó Tsunade lập tức đứng phắt dậy hô lên: “Kakashi, ta ra lệnh ngay lập tức lên đường mang tin tức này truyền đến làng Sương Mù.”

“Vâng!” Hatake Kakashi lập tức đáp lại. Hắn đi về phía chiếc bàn gỗ đưa tay ra nhận lấy bức thư và đút vào trong ngực áo.

Chương 97: Naruto có được Mangekyou Sharingan?

Sự kiên quyết của Naruto khó lòng bị lay chuyển. Senju Tsunade hoàn toàn không có cách nào khuyên bảo Naruto. Nàng bất đắc dĩ phải đồng ý với ý kiến của Naruto. Bởi vì nàng biết quá rõ tính cách của Naruto, nếu như nàng ngăn cản Naruto thì có khi Naruto sẽ làm ra những hành động quá khích. Ánh mắt Tsunade trừng một cái, trong ánh mắt của nàng bắn ra từng tia sáng giận dữ khi nhìn về phía Senju Uchiha. Thấy được ánh mắt như giết người từ phía Tsunade, Senju Uchiha bất đắc dĩ nhún nhún vai.
...

Trong phòng thí nghiệm có chứa đầy dây cùng với những vật dụng kim loại sáng bóng. Một người thiếu niên tóc vàng đang nằm ở trên bàn được phủ khăn trắng lên chỉ để hở ra khuôn mặt của mình. Hai mắt nhắm nghiền lại, cậu rơi vào tình trạng hôn mê thật sâu.

Người thanh niên tóc đen cực độ đẹp trai quay sang nhìn về phía người nam nhân có mái tóc trắng nhợt kia mà nói: “Này, Orochimaru, có hay không thay đổi dung mạo thằng bé đây?”

“Nga” Vẻ mặt tái nhợt của Orochimaru xuất hiện sự kinh ngạc. Hắn quay sang nhìn về phía Senju Uchiha với ánh mắt tò mò. Hiển nhiên Senju Uchiha nói ra việc muốn thay đổi dung mạo của Naruto khiến cho Orochimaru có chút ngạc nhiên.

Hai vai nhún nhún, Senju Uchiha bất đắc dĩ mở miệng nói: “Sau này tính ra ta cũng là một nửa cha của thằng bé. Khuôn mặt của thằng bé có chút khó coi a!” Ngón tay chỉ thẳng về phía bộ râu sau đó nói: “Nhất là bộ râu của nó, thật sự khó coi chết đi được. Ngươi chẳng lẽ không có cách nào sao?”

Đứng ở bên cạnh Senju Uchiha, ánh mắt Tsunade trực tiếp trừng ra nhìn về phía hắn. Nàng lập tức mở miệng nói: “Ngu ngốc, nếu như ngươi còn tiếp tục nói nhưng điều ngớ ngẩn, ta sẽ giúp ngươi im miệng lại.” Trong lời nói của Senju Tsunade mang theo vài lời tức giận. Bàn tay của Tsunade trực tiếp đưa ra sau đó nói: “Mau đưa nó cho ta!”

Trong tay Senju Uchiha cầm lấy một cái bình thủy tinh, một đôi mắt Sharingan với hình dáng ba câu ngọc đang ở trong tay của hắn. Senju Uchiha chỉ thở dài ra một hơi, bàn tay đưa chiếc bình thủy tinh về phía Tsunade.

Bàn tay Tsunade trực tiếp đoạt lấy chiếc bình thủy tinh sau đó đem nắp bình mở ra. Ngón tay mềm mại của Tsunade trực tiếp đoạt lấy một viên con mắt ở phía bên trong. Đôi mắt Senju Uchiha mở ra nhìn về phía động tác của Tsunade. Hắn không nghĩ tới tốc độ của Tsunade lại nhanh như vậy. Khi mà bàn tay của nàng trực tiếp đưa ra lướt vào hốc mắt của Naruto một chút. Hắn chỉ cảm thấy khuôn mặt của Naruto hơi nhăn một cái.

Khi mà Senju Uchiha thấy được Tsundade đưa tay về phía chiếc bình thì hắn thấy được một viên con mắt màu xanh đã rơi vào bình. Bàn tay Tsunade trực tiếp bắt lấy một viên sharingan ba câu ngọc nữa trực tiếp ghép vào đôi mắt của Naruto. Senju Uchiha lên tiếng nói: “Nhanh như vậy!”

Senju Tsunade sau khi thay xong đôi mắt của Naruto thì khẽ liếc nhìn về phía Senju Uchiha. Nàng có vẻ như không thích trả lời Senju Uchiha. Orochimaru ở bên cạnh nhẹ nhàng thè lưỡi một cái sau đó liếm một cái, hắn lẳng lặng nói: “Tsunade, cô không hổ là kunoichi giỏi nhất Nhẫn Giới!”

Không khí giữa Senju Uchiha và Senju Tsunade có chút căng thẳng. Senju Uchiha bất đắc dĩ phải giả bộ ngu dốt. Hắn hô lớn: “Ôi bà xã, em thật là tuyệt!” Tuy nhiên Senju Tsunade lại chẳng thèm nói mấy lời với hắn. Khuôn mặt Senju Uchiha có chút ủ rũ và buồn bực.

Một chiếc giường đơn cỡ cao được kéo tới. Khi chiếc giường đơn này được kéo về phía giường của Naruto đồng thời đặt song song với Naruto thì Orochimaru liếm môi. Vẻ mặt Orochimaru trong lúc này tràn ngập hứng thú, hai tay khoanh tay trước ngực quay sang nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Tới lượt cậu rồi, Senju Uchiha!”

“Hà....” Senju Uchiha thở dài ra một hơi. Hắn trực tiếp đưa bàn tay gãi gãi đầu sau đó trực tiếp hướng về phía chiếc giường cao kia đi tới. Khi mà hắn nằm xuống thì bàn tay vươn ra để hở cổ tay trắng nõn.

Orochimaru không ngần ngại trực tiếp cầm lấy đền một bộ dụng cụ. Đầu ống dây dài và trong suốt. Mũi kim tiêm trực tiếp xuyên thẳng vào cánh tay của Senju Uchiha. Một dòng máu đỏ tươi từ cánh tay Senju Uchiha chảy ra tiến vào trong ống dây trong suốt khiến cho ống dây trong suốt xuất hiện màu đỏ tươi.

Trong tay Orochimaru không biết lúc nào đã xuất hiện một mũi kim màu xanh nhạt. Nhìn thây được thứ này thì đôi mắt xinh đẹp màu nâu của Tsunade không khỏi nhăn lên. Nàng tò mò lên tiếng hỏi: “Thứ gì vậy!?”

Orochimaru cười đáp lại: “Một loại chất xúc tác giảm tính cắn nuốt của tế bào Mộc Độn đồng thời tăng tốc độ dung hợp giữa các tế bào.” Nói xong thì Orochimaru trực tiếp cùng một lúc đem ống tiếm dung dịch này tiêm vào cánh tay của Naruto đồng thời cũng cắm một đầu ống kia tiến vào trong cơ thể của Naruto.

Thấy được khi đầu kim tiêm vào trong cơ thể của Naruto thì thiếu nữ tóc hồng Sakura lo lắng mở miệng hỏi: “Cô Tsunade, Naruto sẽ không sao chứ?”

Khuôn mặt Tsunade cũng bởi vì lo lắng mà bắt đầu chảy ra mồ hôi. Tuy nhiên nàng vẫn nở nụ cười trước vị học trò yêu của nàng. Đôi môi đỏ mọng khẽ cong lên, Tsunade mở miệng nói: “Sakura, em đừng lo lắng. Naruto, ta tin tưởng vào thằng bé. Thằng bé luôn luôn tạo ra kỳ tích. Lần này chắc chắn cũng vậy. Điều mà chúng ta cần làm bây giờ là tin tưởng vào thằng bé.”

Hai tay, hai chân của Naruto trong lúc này bị khóa chặt trên khóa sắt. Đám y sĩ mặc bộ đồ màu trắng đang trên chỗ máy tính chăm chú quan sát dữ liệu tỉ mỉ trên máy tính. Hiển nhiên đối với việc lần này họ cũng cực kỳ coi trọng. Bất cứ nghiên cứu viên nào như họ đều không mong rằng tham gia nhưng sự kiện như thế này hay sao?

Truyền máu vẫn tiếp tục diễn ra. Tất nhiên mọi người nhíu mày bởi vì không có bất cứ biểu hiện nào của Naruto đang diễn ra. Khuôn mặt Senju Uchiha trong lúc này thì đã trở nên tái nhợt vì lượng máu truyền vào người Naruto. Khi một người mất đi một phần năm lượng máu sẽ rất dễ dàng tử vong. Tuy nhiên cơ thể của Senju Uchiha vốn là tiên nhân thân thể, hắn đâu có dễ dàng chết như vậy. Lượng máu của hắn truyền sang sắp đạt đến một phần tư.

Orochimaru tò mò lên tiếng nói: “Không có phản ứng?” Nói xong thì hắn liếc mắt nhìn về phía đám người y sĩ đang nhìn về phía màn hình. Đám người này quay sang nhìn về phía Orochimaru sau đó lắc lắc đầu biểu hiện của mình không rõ.

Khi mà thấy được khuôn mặt tái nhợt của Senju Uchiha thì Tsunade cảm giác được trái tim như thắt lại. Nàng hướng về phía hắn nói: “Ngươi... ngươi không có sao chứ?”

Đầu Senju Uchiha lắc lắc đầu, hắn mở miệng nói: “Bà xã, anh... anh không có sao?” Hơi thở của hắn đã biến thành tái nhợt. Âm thanh có chút khàn khàn và đứt quãng.
Tuy nhiên khi mà Senju Uchiha vừa dứt lời thì phản ứng của Naruto lập tức trở nên dữ dội. Một người y sĩ lập tức hô lên: “Huyết áp bắt đầu có dấu hiệu đề thăng nhanh chóng. Phản ứng của cậu ta đã bắt đầu có dấu hiệu trung hòa đối với tế bào Mộc Độn.”

Cả người Naruto lập tức liên tục co giật. Toàn thân hắn co quắp giống như một người động kinh. Trên khắp thân thể gân xanh lập tức mở ra. Lượng chakra màu đỏ bắt đầu tràn ngập ra bên ngoài. Tuy nhiên sau đó nó lại xuất hiện một luồng chakra màu xanh và luồng chakra màu tím cũng trực tiếp tiết ra và bắt đầu phát ra quang mang nồng đậm. Cả ba loại chakra bắt đầu dây dưa với nhau. Naruto há miệng hét to, dáng vẻ vô cùng đau đớn: “Aaaa...”

Chakra tràn ra đánh bay cả cái dây cắm vào trong tay của Naruto. Vết thương trên cánh tay của Naruto lập tức lấy mắt thường nhanh chóng khôi phục. Senju Uchiha thấy vậy cũng vội vã đem ống chích nhanh chóng rút khỏi cơ thể của mình.

“Naruto!” Vẻ mặt thiêu nữ Sakura biến thành cực kỳ lo lắng. Nàng hốt hoảng chạy tới bên cạnh giường Naruto. Khuôn mặt đảo qua cơ thể của Naruto.

Tuy nhiên bàn tay của Tsunade đã nhanh tay nắm chặt lấy bả vai của Sakura sau đó kéo lại. Tsunade lập tức hô lên: “Sakura mau tránh xa thằng bé.”

Cả người Naruto liên tục co giật giống như kẻ điên. Đôi mắt mở trừng ra, một đôi mắt màu đỏ với ba câu ngọc bắt đầu liên tục xoay tròn. Nó điên cuồng xoay tròn, xoay tròn sau đó hợp thành một đồ án hình vuông màu đỏ có một chấm đen ở giữa. Bao giữa hình vuông vã bên ngoài con ngươi là một màu đen. Hình dáng của đôi mắt này rõ ràng chính là Mangekyou Sharingan.

Thân thể Naruto liên tục co giật trong vòng mười phút sau đó ba loại chakra mời từ từ thu liễm vào trong cơ thể của mình. Đôi mắt Naruto từ từ mở ra, hơi thở của hắn trở nên suy nhược. Con mắt đen nhánh của Naruto nhìn về phía mọi người nói: “Cô Tsunade, Sakura...”

Vẻ mặt tái nhợt của Senju Uchiha lên tiếng hỏi: “Thành công!” Hắn quay sang nhìn về phía Senju Tsunade cùng với Orochimaru.

Senju Tsunade lắc đầu nói: “Không biết! Ta cần phải kiểm tra thân thể của thằng bé...” Nói đến đây thì Tsunade lập tức kết ấn thức, một vòng sáng màu xanh xuất hiện trên bàn tay của Tsunade. Bàn tay của nàng cách thân thể của Naruto vài cm sau đó liên tục di chuyển khắp thân thể của Naruto. Bàn tay nàng dừng ở rất nhiều nơi đặc biệt là trái tim, não bộ và vết thương ở tay.

Sau một thời gian thì Tsunade mới thu tay lại, Sakura không nhịn được lo lắng hỏi: “Cô Tsunade, Naruto, cậu ấy thế nào rồi!?”

Khóe miệng Senju Tsunade hơi nhếch lên, nàng thở phào ra một hơi sau đó nói tiếp: “Có lẽ ổn rồi! Không có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Chúng ta còn tiếp tục kiểm tra thân thể của Naruto một thời gian.”

Senju Uchiha cười với khuôn mặt tái nhợt nhìn về phía Naruto hỏi: “Naruto, em cảm giác thế nào. Sharingan, em có hay không mở ra đôi mắt của mình?”

“Sharingan!? Anh nói là nó sao?” Đôi mắt Uzumaki Naruto tù màu đen biến thành màu đỏ, ba cái câu ngọc màu đen xoay nhè nhẹ trong đôi mắt của Naruto. Hiển nhiên cậu ta cuối cùng đạt được Sharingan của gia tộc Uchiha. Naruto mỉm cười nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Hì, hì... Em cuối cùng cũng đạt được đôi mắt giống của Sasuke rồi!”

Chiếc lưỡi đỏ lòm của Orochimaru thè ra liếm miệng một cái sau đó nhìn về phía Naruto nói: “Naruto, phải chức mừng cậu rồi. Bây giờ cậu không những có được đôi mắt đầy uy lực của tộc Uchiha mà còn có được Mộc Độn của gia tộc Senju đây! Không tệ chút nào!”Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên, hắn thở ra hồng hộc nhìn về phía Orochimaru nói: “Orochimaru, ngươi đừng có thè lưỡi sau đó liếm miệng như vậy được không. Ta cảm giác được thật sự vô cùng kinh tởm!”

“A...” Trên khuôn mặt Orochimaru lại xuất hiện nụ cười nhẹ nhàng: “Thói quen khó sửa đổi!”

Thiếu nữ Sakura lập tức mở miệng nói: “Naruto, cậu cảm giác thế nào!?”

Naruto cười nhìn về phía Sakura mà nói: “Sakura, cậu yên tâm đi! Mình không có sao. Hiện giờ mình chỉ cảm thấy hơi mệt mà thôi. Mình chỉ ngủ một chút là khỏi.”

Sau khi tiếp tục kiểm tra vài lượt cùng với số liệu. Chính tay Tsunade cũng kiểm tra thân thể của Naruto một lần thì lúc này nàng mới yên tâm. Bàn tay Tsunade lập tức phất lên một cái: “Được rồi! Mọi người mau chuyển Naruto tới phòng nghỉ dưỡng.”

“Vâng!” Đám y sĩ mặc y phục màu trắng lập tức đáp lời.

Cạch!

Cánh cửa lớn trực tiếp đẩy ra, Tsunade cùng với đám y sĩ trực tiếp từ phía trong đi ra bên ngoài. Hai vị cố vấn đang ngồi ở bên ngoài chờ đợi. Khi mà thấy được đám người Tsunade đi ra ngoài thì lập tức hai vị cố vấn đứng dậy. Cả hai tiến về phía Tsunade, Utatane lên tiếng hỏi: “Mọi việc thế nào rồi?”

Khóe miệng khẽ mở, Tsunade thở phào ra một hơi đồng thời nàng cũng đảo ánh mắt về phía hai vị cố vấn. Nàng cũng không ngần ngại đáp lại lời của họ: “Cấy ghép thành công. ADN hoàn toàn trùng khớp với cơ thể của thằng bé. Thằng bé rất nhanh có thể sẽ sử dụng được Mộc Độn.”

Hiển nhiên hiện giờ Senju Uchiha được Orochimaru kéo ra bên ngoài. Hắn đè lên bả vai của Orochimaru. Hiện giờ mất máu khiến cho vẻ mặt của Uchiha đã trở nên tái nhợt. Mất máu không giống như bị thương. Vết thương trên cơ thể hắn có thể trực tiếp liền lại nhưng mất máu sẽ cần phải một thời gian tiến hành tái tạo lượng máu. Chí ít hiện giờ hắn cảm giác toàn thân vô lực. Một hai ngày hắn vẫn phải ở trong tình trạng suy yếu.

Homura nâng lên mắt kình nhìn về phía Senju Uchiha lên tiếng hỏi: “Cậu không sao chứ?”

Đầu Senju Uchiha liên tục lắc lắc nói: “Không sao! Chỉ do mất máu quá nhiều mà thôi!”

Ánh mắt xinh đẹp của Tsunade liếc mắt nhìn về phía Senju Uchiha. Thấy bộ dạng của hắn trở nên chật vật đang được Orochimaru đỡ lấy thì trong lòng Tsunade có chút phiền muộn. Nàng mở miệng nói: “Được rồi, giao hắn cho ta đi!” Nói đến đây thì Tsunade trực tiếp vươn bàn tay ra đỡ lấy Senju Uchiha.

Orochimaru cũng không ngần ngại trực tiếp đem Senju Uchiha đưa cho Tsunade. Khi mà mình được Tsunade dìu lấy thì Senju Uchiha trực tiếp quay sang nhìn về phía Orochimaru nói: “Lần này cảm ơn ngươi rồi, Orochimaru!”

Khuôn mặt Orochimaru xuất hiện sự bình tĩnh giống như không. Tuy nhiên sâu trong con mắt của Orochimaru lóe lên một tia vui thích. Hắn lập tức mở miệng nói: “Không cần cảm ơn ta. Lần này ta thực sự cảm giác được thú vị nha, không nghĩ tới lần này thực sự lại thành công như vậy. Tên nhóc kia coi như kiếm lớn. Không nghĩ tới nó lại kết hợp hoàn mỹ với ADN của cậu như vậy. Nếu không biết được thân phận của hai người tôi còn cho rằng thằng nhóc có quan hệ huyết thống đặc biệt với cậu.”

Khuôn mặt Senju Uchiha có chút tối xầm lại. Ánh mắt có vài phần u oán nhìn về phía Tsunade. Dù gì thì hắn cũng là bệnh nhân, nàng chẳng lẽ không thể chuẩn bị cho hắn phòng bệnh hay sao? Hoặc giả dụ ôn nhu vờ quan tâm một chút. Vậy mà khi hắn nhìn về phía nàng thì Tsunade lập tức trừng hắn một cái. Trên khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười có chút cứng lại. Hắn cười khổ lắc lắc đầu nói.

Senju Tsunade lập tức mở miệng nói: “Được rồi! Để ta đưa ngươi trở về nhà.” Nhất thời khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện sự vui mừng viết rõ trên mặt mình.
...

Ở cách xa đỉnh núi gần làng Lá, một người nửa đen nửa trắng chồi lên khỏi mặt đất. Hắn nhìn về phía làng Lá đang phát ra ánh sáng rực rỡ của đèn điện. Hắn lại ngước nhìn về phía trăng sáng sau đó lên tiếng nói: “Năng lực của tộc Uzumaki đúng là vẫn còn có thiếu sót. Chỉ cần đối với hắn không có xuất hiện ác ý, đem chakra ẩn núp thì hắn cũng không có cách nào tìm ra... Không nghĩ tới Danzou hắn lại có thể thành công cấy ghép ADN của gia tộc Ostutsuki Hamura vào cơ thể đem Byakugan tiến hòa thành công lên Tenseigan. Lần này ta cũng phải cảm ơn thành quả mà hắn mang lại.”

Hơi ngừng lại một chút, người nửa đen nửa trắng lại tiếp tục nói: “Thật không nghĩ ra Naruto lại thành công lấy được sức mạnh của tộc Uchiha và tộc Senju. Xem ra hắn thực sự là Ashura truyền kiếp. Không nghĩ ra a... Lần này phải xem Tobi sử lý thế nào. Kế hoạch giúp mẫu thân phục sinh tuyệt đối không thể xuất hiện sơ sót.”

Sau khi nói xong thì người nửa đen nửa trắng trực tiếp chìm vào trong đất. Hắn hoàn toàn biến mất tại trong đất. Giống như ở trên đất của hắn không xuất hiện bất cứ dấu hiệu nào đã từng có người ở đây. Gió thổi nhè nhẹ trên đất khiến cho lá khô nhẹ nhàng bay trong gió.

Chương 98: Uchiha Sasuke lấy được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu! Quyết đấu?

Cạch! Cánh cửa giấy trực tiếp bị kéo ra. Căn phòng đã được sửa sang khá kỹ càng. Ngay cả vết tích nhỏ do việc bị phá vỡ do cú đấm của Tsunada gây ra cũng không còn. Bàn tay Tsunade trực tiếp vác theo thân thể mệt nhọc của Senju Uchiha tiến vào trong căn phòng. Khi mà thân thể Senju Uchiha tựa vào tường thì Tsunade biểu hiện giống như một người vợ hiền đem chiếc chăn trải ra sau đó đỡ thân thể của Senju Uchiha tiến về phía bên trong.

Nhìn bộ dạng yếu ớt của Senju Uchiha thì trong lòng Tsunade cảm giác được vô cùng đau lòng. Trái tim của nàng giống như thắt lại vậy. Khuôn mặt Senju Uchiha tái nhợt, bàn tay của hắn đưa lên đặt lên trán của mình. Nàng nghe được hắn mở miệng nói: “Anh cứ nghĩ mình có khả năng phục hồi của ngài Senju Hashirama sẽ nhanh chóng khỏi. Không nghĩ tới! Hài...”

Đôi mắt xinh đẹp màu vàng của Senju Tsunade chớp chớp. Nụ cười trên khuôn mặt của nàng có chút gượng gạo. Nàng mở miệng nói: “Ngớ ngẩn! Ngươi nghĩ Mộc Độn là vạn năng hay sao? Mộc Độn tăng tốc độ khôi phục tế bào đồng thời đẩy nhanh quá chình tái tạo tế bào bằng cách phân chia. Trường hợp ngươi là mất máu quá nhiều. Muốn tế bào tái tạo ra tế bào máu mới cần một thời gian dài hơn so với việc ngươi bị thương rất nhiều. Ngươi chẳng lẽ không hiểu điều này?”

Trên khuôn mặt Senju Uchiha nghe thấy vậy thì cười khổ mở miệng nói: “Không phải Mộc Độn cụt chân cụt tay cũng có thể khôi phục sao? Thế nào tế bào máu của ta khôi phục lại lâu như vậy?”

Hai cánh môi đỏ mọng của Tsunade nhẹ nhàng mấp máy, nàng mở miệng nói: “Là trước đó ta cho ngươi uống một chút thuốc kìm hãm tế bào hoạt hóa của ngươi. Nếu như ngươi cứ liên tục tạo tế bào máu sẽ rất nguy hiểm. Tuổi thọ của ngươi sẽ trực tiếp giảm xuống.”

“Là em ra tay!” Khóe miệng của Senju Uchiha kéo lên, hắn cười khổ một tiếng sau đó lên tiếng nói: “Em quên tuổi thọ của anh rất nhiều hay sao? Tốc độ lão hóa tế bào của anh chậm hơn người khác?”

Tsunade thấy vậy thì lắc lắc đầu, nàng lập tức mở miệng đáp lại lời của hắn: “Tuổi thọ của ngươi dài do tế bào tồn tại lâu mà không phải do số lần phân chia của một tế bào. Số lần phân chia tế bào của ngươi nhiều hơn so với người bình thường rất nhiều do ngươi có Mộc Độn nhưng chúng có giới hạn. Nếu như ngươi liên tục bị thương thì tuổi thọ của ngươi sẽ nhanh chóng giảm xuống.”

“Có chuyện này?” Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại. Hắn ngẩn cả người ra. Xem ra tế bào của hắn là chậm lão hóa mà không phải tăng thêm tốc độ phân chia. Điều này khiến cho Senju Uchiha có vài phần kinh ngạc.

“Ta không cần nói dối ngươi!” Senju Tsunade lập tức đáp lại hắn. Bàn tay của nàng nhẹ nhàng đưa lên đem chăn kéo lấy. Ánh mắt Senju Tsunade trở nên tràn đầy yêu thương nhìn về phía Senju Uchiha: “Vì vậy trong mấy ngày này ngươi ngoan ngoãn ở lại trong nhà cho ta...”

Khóe miệng Senju Uchiha lập tức trở nên co quắp, trên khuôn mặt hắn xuất hiện dáng vẻ giống như ăn phải quả đắng. Hắn mở miệng nói: “Vậy là mấy ngày nay phải ở trong nhà hay sao? Chì là... thân thể này không thể... ài...”

Hai hàng lông mày của Senju Tsunade nhăn lại. Đôi lông mi nhẹ nhàng chớp chớp, nàng mở miệng tò mò hỏi: “Ngươi còn có công việc gì chưa hoàn thành, ta sẽ để người khác hoàn thành giúp ngươi.” Hiển nhiên Senju Uchiha không có nghe nàng nói. Khi mà Tsunade cúi người xuống thì để hiện rãnh vú sâu hoắm. Ánh mắt Senju Uchiha nhìm chằm chằm vào rãnh vú sâu hoắm của mình.

Thấy được ánh mắt vừa dâm đãng vừa thèm khát giống như một con làng của Senju Uchiha thì trong lòng Tsunade vừa xấu hổ lại vừa bực tực. Có phải nàng không cho hắn làm chuyện đó đâu. Sáng nàng bị hắn làm tình vài lần đến buổi tuổi lại vài lần nữa, hai vú của nàng không biết bị hắn nhào nặn bao nhiêu lần nữa. Bàn tay Senju Tsunade lập tức đấm thẳng từ trên vào đầu của hắn.

“Ui!” Cảm giác được đầu óc choáng vàng Senju Uchiha kêu lên một tiếng. Bàn tay hắn đưa lên sờ sờ đầu, khuôn mặt thì trở nên méo sệch. Hắn mở miệng nói: “Bà xã, em tại sao phải đánh anh a?”

Hai má Tsunade có chút đỏ lên nhưng nàng lập tức mở miệng nói: “Ngu ngốc! Ngươi đang bị thương còn muốn nghĩ đến chuyện ấy. Ngươi muốn chết phải không?”

Khuôn mặt tái nhợt của Senju Uchiha xuất hiện một nụ cười, nụ cười này mang theo vài phần gượng gạo. Hắn nhìn về phía Tsunade với ánh mắt tham lam đồng thời mở miệng vô sỉ nói: “Ách... Đâu có! Anh chỉ muốn tăng tiến tình cảm của đôi ta mà thôi.” Nói đến đây bàn tay Senju Uchiha lập tức vươn ra trực tiếp muốn chộp nên một bên vú của Tsunade mà nhẹ nhàng xoa bóp.

Mặc dù vú của mình đang bị hắn bắt lấy đồng thời nhẹ nhàng xoa bóp nhưng Tsunade không có thấy sướng mà thấy tức giận. Bàn tay nắm lại đưa lên, đôi mắt nhắm nghiền đồng thời hai hàm răng khẽ cắn và đôi môi rung rung. Trên nắm đấm đã nổi gân xanh.

Cốp! Bàn tay Senju Tsunade lập tức lại gõ lên đầu của Senju Uchiha một cái. Đầu hắn trở nên choáng vàng. Cái đầu liên tục lắc lư sau đó thân mình của Senju Uchiha lập tức đổ ập xuống phía dưới. Hắn dường như đã rơi vào tình trạng hôn mê.

Dường như chẳng thèm để ý tới Senju Uchiha nữa, nàng trực tiếp mở ra cánh cửa tiến ra khỏi căn phòng ngủ của hai người. Hướng đi của Tsunade trực tiếp hướng về phía phòng bếp.

Cảm giác đầu óc choáng vàng sau đó hắn lại nghe được một tiếng âm thanh roạt mở ra. Dường như Tsunade đã trở lại. Đôi mắt Senju Uchiha mở ra thấy được Senju Tsunade cầm trong tay một cái khay. Trên chiếc khay có chứa một bát cháo, đồng thời hơi theo miệng bát cháo hé mở qua nắp vung và cái thìa đang bốc ra nghi ngút.

Mặc dù rất mệt mỏi nhưng trong lòng Senju Uchiha rất hạnh phúc. Đây là lần đầu tiên mà Tsunade vì hắn nấu ăn. Hắn chưa từng bao giờ được nàng nấu ăn cho. Tức trước đến nay thì bữa ăn đều là do hắn chuẩn bị. Trên khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười có chút cố gắng, hắn mở miệng nói: “Cảm ơn!”

Cạch!

Nhẹ nhàng đem chiếc khay để xuống, Senju Tsunade nhẹ nhàng đáp lại lời của Senju Uchiha: “Không cần cảm ơn. Dù sao... thì ngươi cũng là chồng ta. Làm một người vợ thì phải có nghĩa vụ chăm sóc cho người chồng của mình!”

Đôi mắt Senju Uchiha mở lớn nhìn về phía Senju Tsunade, hắn không ngờ được Senju Tsunade lại nói ra những lời này. Trong lúc này Tsunade quay đầu đi, hai má phúng phính của Tsunade xuất hiện một lớp màu hồng. Lớp màu hồng này giống như đánh phấn trên má nàng khiến cho Senju Tsunade càng trở nên xinh đẹp hơn. Senju Tsunade lập tức mở miệng hỏi: “Ngươi... ngươi nhìn cái gì...”

Nhẹ nhàng lắc lắc đầu của mình, Senju Uchiha nở nụ cười cực kỳ mê người. Đôi mắt chăm chú nhìn về phía Senju Tsunade mà nói: “Tsunade, em thật xinh đẹp. Em là người con gái đẹp nhất trong mắt anh.”

“Đừng nói những điều ngu ngốc như vậy nữa!” Senju Tsunade hiển nhiên không có biểu hiển gì đặc biệt vẫn là câu chửi rủa mắng mỏ quen thuộc của nàng. Tuy nhiên hai má của Tsunade đã trở nên ửng đỏ hơn, nàng càng trở nên hấp dẫn hơn. Đáng tiếc hiện giờ Senju Uchiha có lòng mà lực thì không đủ. Hơi cúi người xuống, bàn tay Tsunade lập tức nhẹ nhàng mở ra nắp bát cháo.

Một mùi hương có mùi kỳ dị bay vào mũi của Senju Uchiha. Đôi mắt Senju Uchiha lập tức mở lớn nhìn về phía bát cháo. Ở trong bát cháo của Tsunade chứa một đống hổ đốn các loại rau quả và thịt tạo ra một chất sềnh sệch là lạ. Mùi khiến cho người khác có chút ghê ghê đồng thời nó bốc ra một thứ gọi là khí chất của tử thần. Giống như tử thần đang có lời chào với ngươi vậy.

Thấy được vẻ mặt vừa trắng vừa xanh của Senju Uchiha khi nhìn về phía bát cháo của mình thì đôi môi Tsunade lập tức cong lên. Khi mà thấy thân thể của Senju Uchiha hơi lùi lại thì gân xanh trên mặt Tsunade trực tiếp xuất hiện. Nàng mở miệng quát: “Ngươi biểu hiện như vậy là sao? Cháo của ta nấu khó ăn như vậy à?”

“Nào có!” Khuôn mặt tươi cười gượng gạo xuất hiện trên mặt Senju Uchiha. Hắn mở miệng nói: “Chỉ là anh cảm giác hơi mệt mà thôi! Anh có thể ngủ được hay không? Em cứ để bát cháo ở đó, khi nào anh đói, anh sẽ dậy ăn?”

“Hừ... Thức ăn của ta khó ăn như vậy sao?” Vẻ mặt Tsunade đã trở nên tức giận. Bàn tay nàng trực tiếp đấm xuống đất phát ra một tiếng khá to. Khuôn mặt nàng đầy gân xanh nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Đây là lần thứ hai ta nấu cho người khác ăn đấy? Ngươi có ăn không thì bảo?”

Thân mình Senju Uchiha lập tức giống như một con mèo thót lên. Thân mình liên tục run rẩy. Đến cuối cùng thì hắn vẫn đành thỏa hiệp, hắn đầu hàng và mở miệng nói: “Được rồi!” Bàn tay vươn ra cầm lấy bát. Ánh mắt uy hiếp của Tsunade hiển nhiên ai cũng hiểu là gì cả.

Khi mà bàn tay của Senju Uchiha đưa lên cầm lấy bát, không biết có phải do hắn mất máu quá nhiều hay không mà cái hơi nước bốc ra hắn lại nhìn thấy hình giống như một hồn ma với đôi mắt to và cái miệng to. Senju Uchiha lắc lắc đầu nhìn lại thấy được hình như có vẻ hắn nhìn nhầm. Hắn mở miệng nói: “Lần thứ hai em nấu ăn cho người khác. Vậy lần đầu là người nào vậy? Là Dan sao?” Trong giọng nói còn mang theo chút vị chua chua.

Nghe được lời này thì Senju Tsunade ngẩn người ra. Nàng lập tức nhớ đến người em trai đã chết Nawaki của mình. Khi đó nó mới mười hai tuổi mà thôi, Nawaki chết ngay trong ngày sinh nhất của cậu bé. Khi mà Tsunade nấu ăn cho cậu bé và tặng cho cậu bé quá sinh nhật là dây chuyền của ông nội nàng. Vẻ mặt Senju Tsunade trở nên dại ra, nàng giật mình tỉnh lại khi nghe được Senju Uchiha mở miệng nói: “Xin lỗi đã gợi lại chuyện buồn của em.”Đầu Senju Tsunade nhẹ nhàng lắc lắc, nàng mở miệng nói: “Không sao? Thời gian đã qua rất lâu rồi. Bởi vì chiến tranh nên ta phải một mình chăm sóc cho Nawaki. Thằng bé là người đầu tiên ăn thức ăn do ta nấu.” Nói xong thì Senju Tsunade bình tĩnh nhìn về phía Senju Uchiha mà mỉm cười.

Trong lòng Senju Uchiha thầm nói: “Tội nghiệp em quá, Nawaki. Anh hiểu mà!?” Hít một hơi thật sâu, Senju Uchiha lấy tinh thần hy sinh anh dũng của một chiến sĩ quả cảm trên chiến trường. Hắn mở miệng một hơi sau đó không xúc mà trực tiếp nuốt ừng ực cả bát cháo vào miệng của mình.

Thấy được Senju Uchiha nhanh như vậy đã ăn xong bát cháo của mình thì Tsunade có chút tò mò hỏi: “Ngươi cảm thấy mùi vị thế nào? Đây là lần đầu tiên ta nấu cháo.”

Nhẹ nhàng đặt bát cháo xuống bàn, Senju Uchiha mỉm cười nhìn về phía Tsunade. Nụ cười của hắn vô cùng thư thái. Hắn mở miệng nói: “Mọi thứ mà Tsunade nấu, anh đều cảm giác được vô cùng ngon miệng. Anh thực sự thích chúng. Cảm ơn em!” Ánh mắt Senju Uchiha trở nên tràn đầy yêu thương nhìn về phía Senju Tsunade. Đồng thời ngón tay nhẹ nhàng đặt lên cằm của nàng. Đầu của hắn kề sát vào mặt của Tsunade.

Lần này Tsunade không có phản ứng dữ dội khiến hắn cần phải sử dụng sức mạnh. Hai má Tsunade trở nên đỏ hơn, đôi mắt nhắm nghiền lại. Đôi môi lập tức nhẹ nhàng rung rung nhơ chờ đợi nụ hôn của Senju Uchiha. Tuy nhiên nàng chờ mãi mà không có bất cứ hồi đáp lại. Tuy nhiên một tiếng “ọt” vang lên khiến cho nàng bừng tình. Nàng lập tức mở mắt ra nhìn thấy được Senju Uchiha đang thống khổ ôm bụng.

Đột nhiên nàng thấy Senju Uchiha choàng dậy. Nàng không biết được hắn lấy được sức mạnh từ đâu. Thân hình hắn vọt thẳng ra cửa sau đó hướng thẳng về phía phòng vệ sinh vọt tới. Ngay sau đó phát ra âm thanh rầm khá lớn do tiếng cánh cửa đóng lại.

Vài giờ sau...

Trong bệnh viện làng Lá, một y sĩ kéo mở ra khăn bịt mặt của mình, hắn hướng về phía thiếu nữ tóc vàng và xinh đẹp mà mở miệng: “Ngài Tsunade, tình trạng của cậu ta đã trở lại ổn định. Tuy nhiên lần này xem ra cậu ấy bị ngộ độc thực phẩm khá nặng hơn nữa có dấu hiệu của sự trúng độc. Rất có thể đây là một vụ mưu sát bất thành...” Nói đến đây Tsunade khẽ liếc mắt về phía phòng bệnh.

Tsunade vừa xấu hổ và ngượng ngùng, bàn tay nắm lại thành nắm đấm đặt ở trên miệng mà ho khan nói: “Được rồi, ta đã biết việc này. Ngươi tiếp tục công việc của mình đi!”

“Vâng!” Người y sĩ lập tức khom người hành lễ với Senju Tsunade.

Vài ngày nữa trôi qua... Senju Uchiha cuối cùng cũng được xuống giường. May mắn là hắn có thân thể tiên nhân nếu không thì hắn chắc chắn đã đi đời nhà ma vì thức ăn của Tsunade. Hắn không nghĩ ra được thức ăn của Tsunade nấu lại có uy lực bá đạo như vậy. Nó có lẽ đã hoàn toàn vượt qua độc dược của chuyên gia dùng rối làng Cát, bà Chiyo.

Phòng bệnh đặc biệt của anh em nhà Uchiha.

Một đám nam nữ tụ tập ở bên trong căn phòng. Họ bu quanh giường bệnh của hai anh em Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke. Thiếu niên Inuzuka Kiba lập tức mở miệng nói: “Chuyện này tuyệt đối không sai? Mình nghe được anh Senju Uchiha bị người mưu sát nên nhập viện.”

Thiếu nữ tóc vàng Yamanaka Ino kinh ngạc, con mắt hơi mở lớn: “Lại có chuyện này! Anh Uchiha lại bị người ám sát?”

Miệng của Akimichi Choji liên tục cắn phồng tôm chóp cha chóp chép. Người thiếu niên này mở miệng nói: “Không thể nào đâu? Anh Uchiha rất mạnh, làm sao có người có thể ám sát anh ấy được?”

Thiếu niên Kiba lập tức quả quyết mở miệng nói: “Chuyện này tuyệt đối không thể sai? Chính tai mình nghe được y sĩ của bệnh viện nói anh Uchiha bị trúng độc nặng. Rất có thể lần này có người đã mưu sát anh Uchiha. Mình thề, đây hoàn toàn là sự thật.”

“Kiba... thật sao?” Nắm lại nắm đầm đặt vào ngực của mình, Hyuuga Hinata lập tức tò mò hỏi.

“Này... này... các cậu!” Bàn tay Nara Shikamaru đưa ra sau vỗ vỗ đầu của mình.
Thiếu nữ tóc đỏ Karin ngồi ở bên ghế, bàn tay đặt lên má với vẻ mặt nhàm chán mà nói: “Tôi nghi ngờ về tính chân thật của câu chuyện này đấy?”

Nãy giờ đang giữ im lặng thì Aburame Shino nâng lên mắt kính nói: “Điều này hoàn toàn có thể là sự thật. Tại 9h35 phút thì mình phát hiện được anh Uchiha được ngài Hokage đệ ngũ dìu vào trong tình trạng kiệt sức, da mặt tái xanh mét. Khi đó có vẻ như anh Uchiha được đưa vào bệnh viện với tình trạng vô cùng kiệt sức. Như vậy thời gian trúng độ của anh ấy vào khoảng 9h. Mà trong thời gian này thì nam nhân thường sẽ có một số hoạt động. Có lẽ chính vì trong lúc sơ xảy làm việc đó mà anh ấy đã bị trúng độc thủ của kẻ địch.”

Ngồi ở cạnh giường bên cạnh mà Uchiha Itachi đổ cả mồ hôi hột. Cái này cũng là suy luận logic hay sao? Thật sự thì Uchiha Itachi đã nở nụ cười trên khuôn mặt cố gắng nghe câu chuyện của bọn họ nhưng trong lòng thì đổ mồ hôi hột. Duy chỉ có Uchiha Sasuke thì lại biểu hiện khác hoàn toàn. Hắn quay đầu đi giả vờ như không nghe thấy chuyện gì nhưng đôi tai vẫn vểnh lên.

Đầu Inuzuka Kiba nhẹ nhàng gật xuống một cái, cái răng khểnh của hắn kéo ra. Hắn mở miệng lẳng lặng đáp lại: “Shino cậu ấy nói rất có lý. Ai cũng biết rõ quan hệ của ngài Hokage đệ ngũ và anh Uchiha. Không sớm thì muộn họ cũng sẽ kết hôn mà thôi! Ban đêm có chuyện xảy ra giữa họ cũng hết sức bình thường. Có lẽ khi đó anh Uchiha giảm xuống thấp sự đề phòng mà trúng độc của đối phương.”

Vẻ mặt của Sakura xuất hiện nụ cười có chút gượng gạo, bàn tay phẩy phẩy ra sau đó nói: “Này... này... mọi người không nên bàn chuyện này nữa. Dù sao vẫn có con gái bọn mình ở nơi này mà?”

Ngón chỏ Shino lại đưa lên mắt kính, hắn ra vẻ thông thái mà lên tiếng nói: “Mình đã đọc trong một số cuốn sách có nói đến các loại độc dược không mùi không vị. Trong đó có một loại độc dược có đặc tính rất đắc biệt chiết xuất từ một loại cây đặc biệt. Loại chất độc này đối với ninja nam có hiệu quả cực kỳ. Loại chất độc này đã được dùng trong chiến tranh. Một loại độc mãn tính khi vào cơ thể sẽ rất khó phát hiện. Chỉ khi xảy ra quan hệ giữa nam và nữ thì độc tính mới bộc phát. Biểu hiện là mặt mũi tái xanh, vẻ mặt nhợt nhạt, hai chân run rẩy không vững. Toàn thân có biểu hiện vô lực kéo dài.”

Mấy thiếu nữ ở đây nghe được chuyện này thì hái má đỏ lên giống như trái gấc. Inuzuka Kiba lập tức mở miệng nói: “Không sai? Lời Shino hoàn toàn có lý. Theo mình nghĩ thì rất có thể là như vậy. Ai chẳng biết anh Uchiha suốt ngày bàm giết lấy bà Hokage đệ ngũ đó.” Hai tay Inuzuka Kiba rang rộng sau đó lên tiếng nói: “Thật ra thì ai mà chẳng biết được quan hệ của hai người. Cũng chẳng lạ gì nếu như quan hệ của hai người đã tiến tới mức ấy.”

Bàn tay của Ino vẫy vẫy mở miệng nói: “Kiba, Kiba...”

Inuzuka Kiba làm như không thấy động tác của Ino, hắn tiếp tục mở miệng nói: “Mỗi lần bà mình gặp bà Tsunade là trên người bà ấy đều đầy mùi cơ thể anh Uchiha. Mình chắc chắn rằng quan hệ hai người đã đến mức đó rồi. Nhưng mình chỉ thấy lạ một điều là đẹp trai và trẻ tuổi như anh Uchiha tại sao lại đi thích bà Hokage đệ ngũ mà thôi. Hai người rõ ràng cách nhau số tuổi khá xa. Cảm giác giống như bò già thích gặp cỏ non vậy.”

“Ngài Hokage đệ ngũ!” Vậy mà tất cả đều đứng lên chào trong khi Inuzuka Kiba vẫn đang thỏa mái mở miệng nói chuyện với mọi người.

“Hơ, Hokage đệ ngũ!?” Inuzuka Kiba mở miệng ngẩn ra. Cảm giác được sát khí từ phía sau lưng của mình, Kiba từ từ quay đầu về phía sau lưng. Hắn thấy được một thiếu nữ mặc áo khoác xanh, tóc vàng, mắt nâu. Hai tay chống thẳng eo mình với uy thế chấn nhiếp thiên hạ. Inuzuka Kiba nheo mắt mình lại một lần xem mình có nhìn lầm hay không.

Rầm!

Một cú đấm thẳng giữa đầu của Inuzuka Kiba khiến cho đầu óc của Kiba lập tức có cảm giác ong ong. Senju Uchiha đứng bên cạnh nàng vội vã giữ tay của Tsunade, hắn lên tiếng nói: “Được rồi mà, Tsunade. Nó chỉ là một thằng bé không hiểu chuyện mà thôi!”

“Kiba...” Thiếu nữ Hyuuga Hinata đưa bàn tay nắm lại đặt ở trước mặt của mình. Ánh mắt nhìn thẳng về phía người thiếu niên đang biểu hiện vô cùng đau đớn ôm lấy đầu của mình.

Thiếu nữ tóc đen Shizune mở miệng tò mò hỏi: “Sakura, em cũng ở đây ạ!”

“Vâng!” Sakura mỉm cười ra vẻ ngoan hiền, hai tay đan xen đặt ở phía dưới đồng thời hơi cúi đầu.

Bàn tay chống eo của mình, Tsunade tiến về phía gần hai người Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke mà nói: “Hôm nay là ngày có thể tháo băng. Chúng tôi sẽ giúp hai người tháo băng. Shizune, Sakura.” Senju Tsunade lập tức mở miệng đồng thời đánh ánh mắt về phía hai người.

Hai người lập tức gật đầu nói: “Vâng!” Ngay sau đó Sakura tiến về phía Uchiha Sasuke trong khi đó Shizune tiến về phía Uchiha Itachi.

Ánh mắt Senju Uchiha nhìn chăm chú về phía đôi mắt của Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi. Mọi người ở đây không người nào ngoài Senju Uchiha phấn khích hơn cả. Từng vòng vải trắng được lột bỏ. Chúng nhanh chóng được thảo bởi đôi mắt của Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi. Khóe miệng của Uchiha Sasuke mở miệng mỉm cười nói: “Cuối cùng em cũng đã đạt được đôi mắt giống anh, anh Itachi. Một đôi mắt có thể theo kịp bước chân anh. Chúng giúp em nhìn được xuyên bóng đêm.”

Một đôi mắt mảu đỏ với hình dáng của lục mang tinh. Hình dáng này có chút khác biệt với ngôi sao sáu cánh của Senju Uchiha. Nó khá giống nhưng có vài phần khác biệt. Hình dáng nó giống như bông hoa sáu cánh thì đúng hơn. Ở bên trong lục mang tinh có một ngôi sau sáu cánh khác nằm gỏn gọn ở bên trong.

Uchiha Itachi đưa tay lên sờ đôi mắt của mình, hắn lẳng lặng chờ đợi bình tĩnh mà không vội vàng đáp lại lời của Uchiha Sasuke: “Sasuke, em bây giờ đã rất mạnh. Em không cần phải đuổi theo bước chân của anh. Em có tư cách sáng ngang cùng với anh rồi. Thế nên em không cần phải như vậy.”

Khóe miệng Senju Uchiha co quắp lại, hắn phẩy phẩy tay sau đó mở miệng nói: “Cái không khí quái gì thế này?” Senju Uchiha nhìn về phía Uchiha Itachi mà mở miệng hỏi: “Itachi, cậu cảm giác thế nào rồi?”

Một đôi Mangekyou Sharingan vĩnh cửu xuất hiện trên đôi mắt của Uchiha Itachi. Nó là một hình tam giác màu đen ở giữa bị méo đi do một cái cánh quạt ba cánh tạo ra. Đây cũng là một đôi Mangekyou Sharingan mà Senju Uchiha biết được. Không biết uy lực của nó như thế nào.

Khuôn mặt Uchiha Itachi bình thản nhìn về phía Senju Uchiha. Hắn đem Mangekyou Sharingan vĩnh cửu thu lại. Hắn rất bình tĩnh mà mở miệng nói: “Cảm ơn ngài, ngài Senju Uchiha. Cảm ơn ngài đã vì anh em tôi làm những điều này. Đôi mắt này phi thường tốt. Thị lực của tôi đã khôi phục hoàn toàn.”

Hai tay khoanh lại trước ngực, Senju Uchiha lăng lặng nói: “Đừng nói vậy! Giữa chúng ta đều là trao đổi lợi ích không có ơn nghĩa gì ở đây cả. Cậu đã đáp ứng điều kiện tôi đưa ra thì tôi sẽ đáp ứng những việc cậu đã làm mà thôi.”

Khuôn mặt Uchiha Itachi xuất hiện nụ cười nhẹ nhàng: “Dù gì tôi vẫn sẽ cảm ơn ngài, ngài Uchiha! Cảm ơn tất cả những gì ngài đã làm cho anh em tôi và gia tộc tôi!”

Khi mà Uchiha Itachi cười khiến cho hắn trở nên vô cùng hấp dẫn và đẹp trai. Hắn không nghĩ đến nụ cười của mình lại khiến cho mấy người như Ino, Sakura, Hyuuga Hinata đều đỏ mặt lên khi nhìn về phía hắn. Ngay cả thiếu nữ Karin nhìn vào cũng bắt đầu đỏ mặt. Shizune cũng không phải ngoại lệ.

“Hà...” Senju Uchiha đưa lên gãi gãi đầu của mình.

Trong lúc này thì Uchiha Sasuke lập tức mở miệng nói: “Senju Uchiha!” Lời nói gọi thẳng tên của Senju Uchiha hoàn toàn mang theo vẻ bất kính. Hiển nhiên những lời này Senju Uchiha cũng không thèm để ý. Hắn quay ra đồng thời nhíu mày khi nhìn về phía Uchiha Sasuke. Vậy mà Uchiha Sasuke lại mở miệng nói: “Senju Uchiha, hãy đánh với tôi một trận!”

Chương 99: Danzou gặp mặt hai vị cố vấn

Mọi người nghe được lời Sasuke đang nói mà tưởng trừng như họ nghe lầm. Họ đã từng chứng kiến được sức mạnh mà Senju Uchiha đánh với Hokage đệ ngũ Senju Tsunade. Cái loại sức mạnh ấy là người có thể nắm giữ hay sao. Một chiêu bổ ra một ngọn núi, cái sức mạnh đó không phải người có thể nắm giữ được. Mặc dù họ biết bây giờ Uchiha Sasuke đã nắm giữ được nhãn thuật chí cao của gia tộc Uchiha Mangekyou Sharingan vĩnh cửu nhưng họ tuyệt đối không tin Sasuke có thể thắng được Senju Uchiha.

“Sasuke...” Bàn tay thiếu nữ Sakura lập tức nắm chặt lại đặt ở gần miệng kèm theo ánh mắt kinh ngạc nhìn về phía Uchiha Sasuke.

Ngay cả chính anh trai của Uchiha Sasuke là Uchiha Itachi cũng kinh ngạc nhìn về phía Uchiha Sasuke sau đó ánh mắt nghi ngờ nhìn về phía Senju Uchiha. Hắn thực sự không hiểu tại sao em trai mình lại muốn khiếp chiến với Senju Uchiha. Phải biết được mặc dù thực lực Uchiha Sasuke tăng mạnh nhưng chênh lệch thực lực đối với Senju Uchiha không phải chỉ đơn thuần bởi ánh mắt mà thôi.

Đôi mắt Senju Uchiha chớp vài cái, đầu hắn hơi nghiêng khi nhìn về phía Uchiha Sasuke. Hắn cũng có chút tò mò đối với yêu cầu của Uchiha Sasuke. Hắn bình tĩnh lên tiếng hỏi Uchiha Sasuke: “Cậu rất muốn quyết đấu với ta sao? Tại sao cậu muốn đánh với ta?”

Uchiha Sasuke hơi nheo lại ánh mắt, đôi mắt Mangekyou Sharingan vĩnh cửu nhìn chằm chằm về phía Senju Uchiha. Bất cứ ai nhìn vào đôi mắt này đều sẽ cảm giác được sự uy hiếp của đôi mắt này. Đôi mắt mang cho họ cảm giác vô cùng đẹp nhưng đồng thời vô cùng nguy hiểm. Senju Uchiha nghe được Uchiha Sasuke mở miệng nói: “Vì ngươi là người mạnh nhất hiện nay. Thực lực của ngươi trực tiếp đã đạt đến Nhẫn Giả Thánh Nhân Senju Hashirama cùng với Uchiha Madara. Ta muốn biết thực lực của ta so với ngươi chênh lệch bao nhiêu.”

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn chớp chớp vài cái sau đó mở miệng nói: “Chỉ những thứ này thôi sao?”

Khóe miệng Uchiha Sasuke hơi nhếch lên, hắn lẳng lặng đáp lại lời của Senju Uchiha: “Ta đã đạt được một sức mạnh tràn trề. Ta không tin mình so với ngươi kém bao nhiêu. Chỉ có đạt được sức mạnh lớn nhất ta mới có thể khôi phục được vinh quang của gia tộc Uchiha mà bước đầu tiên là khiêu chiến ngươi sau đó đánh bại ngươi.”

Hai tay Senju Uchiha khoanh lại trước ngực, hai vai nhún nhún đồng thời đôi mắt hơi nheo lại nhìn về phía Uchiha Sasuke. Hắn cười lạnh nhìn về phía Uchiha Sasuke: “Cậu bé, xem ra đạt được Mangekyou Sharingan khiến cho cậu tự tin quá mức vào bản thân mình. Tự tin rất tốt nhưng quá tự tin lại thành tự phụ...”

Lập tức bàn tay Uchiha Sasuke gạt phắt ra, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Đừng lên mặt dày đời ta. Nếu như ngươi là một nam nhân chân chính hãy đánh với ta một trận. Ngươi muốn nghĩ sao cũng được, đánh đi!”

Vẻ mặt Uchiha Itachi xuất hiện vẻ thất vọng. Hắn nhìn về phía Uchiha Sasuke mà nói: “Sasuke, anh cứ nghĩ rằng em thực sự đã trưởng thành nhưng cách nói của em...”

Bàn tay Senju Uchiha đưa lên vỗ mặt một cái. Trong khi đó dáng vẻ Shizune có chút lo lắng nhìn về phía cuộc hội thoại. Tsunade thì nhíu mày một cái, hai tay chống eo dường như có vẻ không muốn xen vào cuộc nói chuyện này. Sau khi vỗ mặt mình một cái thì Senju Uchiha hơi lắc lắc đầu, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Xem ra cậu không đánh với tôi một trận thì sẽ không ngừng lại. Vậy đi ra ngoài đi!”

Shizune lên tiếng mở miệng hỏi: “Hai người thực muốn đánh thật sao?”

Lập tức Tsunade lên tiếng ngăn cản nói: “Shizune, em không cần khuyên can họ. Ta biết họ tự có chừng mực của mình. Họ sẽ dừng lại đúng lúc.”

“Hài...” Không nghĩ tời từ miệng của Uchiha Itachi lại phát ra một tiếng thở dài. Bàn tay của Uchiha Itachi đưa lên sờ vào mặt của mình. Hắn không nghĩ được mình lại đưa tính cách của Uchiha Sasuke sửa đổi đến mức như vậy.

Hai người lẳng lặng đi ra khỏi căn phòng. Thiếu nữ Hyuuga Hinata có chút lo lắng, nàng lập tức nắm lại nắm đấm đặt ở ngực của mình, vẻ mặt lo lắng nhìn về phía hai người Shino và Kiba mà hỏi: “Hai người thực sự phải đánh nhau sao?”

Shino nâng lên mắt kính của mình sau đó bình thản đáp lại: “Mình không biết nhưng mình rất muốn xem anh Uchiha quyết đấu cùng với Sasuke. Mình muốn biết ai mạnh hơn?”

Đầu Kiba nhẹ nhàng gật xuống, cái răng nanh của hắn nhếch lên, hắn lập tức mở miệng lên tiếng nói: “Sasuke lúc nào cũng tỏ ra lạnh lùng thật là đáng ghét. Mình đồng ý với ý kiến cua Shino. Mình rất muốn thấy được vẻ mặt của Sasuke khi cậu ta thua!”

Bốp!

Một vật phi thẳng vào đầu của Shino. Hiển nhiên vật này bay ra từ bàn tay của Uzumaki Karin. Bàn tay nàng phóng ra một cái dép bay trúng mắt của Kiba khiến cho cậu ta cảm giác đầu của mình đau nhói. Cảnh sắc mờ đi khi mà Kiba cảm giác được choáng váng. Hắn lập tức mở miệng tức giận nói: “Bà điên này! Cô làm cái gì vậy hả?”

Thiếu nữ Karin lập tức nâng lên mắt kính, nàng lẳng lặng lên tiếng nói: “Uchiha Sasuke, cậu ấy làm sao có thể thua được... Cậu ấy là nam nhân mạnh mẽ nhất trên đời!” Vừa nói đôi môi đỏ của Karin cũng chu ra ngoài giống như một cái mỏ.

Hai hàm răng Kiba lập tức nghiến lại. Hắn trực tiếp hướng dí đầu về phía Karin lên tiếng nói: “Bà điên này! Ta biết cô rất thích Sasuke nhưng việc đó thì có liên quan gì tới ta. Vì sao cô lại ném dép vào mặt ta? Đừng tưởng cô là con gái mà ta không dám làm gì cô!”

“Cái gì!?” Lập tức Karin xuất hiện vẻ kinh ngạc trên khuôn mặt. Thân mình nàng cong về phía sau hai má hơi đỏ lên. Nàng lập tức phản đối lời của Kiba nói: “Ta đâu có yêu Sasuke. Ngươi đừng nói linh tinh.”

Vẻ mặt Kiba đã biến thành tức giận. Hắn lẳng lặng lên tiếng hỏi: “Nếu cô không thích Sasuke vì sao lại ở lại làng Lá. Ta nhớ được cô không phải ninja của làng Lá đi.”
Sắn lên tay áo của mình, Uzumaki Karin lập tức mở miệng phản bác: “Ta không có ở đây vì Sasuke. Chẳng qua...” Nàng nâng lên mắt kính đồng thời bĩu môi về phía Kiba mà phản đối: “Uchiha Sasuke chẳng là cái thá gì với ta cả. Ta ở đây là do yêu cầu của ngài Hokage đệ ngũ Tsunade. Cô ấy muốn ta gia nhập vào ban y liệu vì đó ta mới ở lại làng Lá.”

“Rồi, rồi... ta hiểu rồi!” Ngón tay út của Kiba lập tức đưa lên ngoáy ngoáy tai vẻ mặt giống như không thèm để ý đến tâm trạng của Karin.

Thiếu nữ Hyuuga đang ở đối diện lập tức mở miệng lên tiếng nói: “Kiba, mọi người đã rời đi ra ngoài hết. Chúng ta có nên hay không...”

Ánh mắt Kiba lập tức quét về phía xung quanh. Hắn thấy được trong phòng bệnh đặc biệt hoàn toàn trống trơn. Hắn tại lúc này biến thành ngẩn ngơ. Ngay sau đó hô lên: “Shino, cậu... tại sao cậu đi mà không gọi mình!”

Hai tay đút vào ống tay áo, Shino khẽ nghiêng đầu nhìn về phía sau ngay sau đó hắn lẩm bẩm vài lời: “Lần này coi như trả thù cho việc lần trước các cậu bỏ rơi mình trong nhiệm vụ...”

Nghe được lời của Shino nói như vậy thì Inuzuka Kiba bất đắc dĩ cúi đầu xuống phía dưới sau đó thở dài ra một hơi, vẻ mặt có chút chán nản: “Cậu ấy vẫn thù dai như vậy sao? Lần bỏ rơi cậu ấy trong nhiệm vụ lần trước, cậu ta vẫn còn không quên sao? Hà...”
...

Trong một căn phòng bằng gỗ nhỏ, ở giữa thiết kế một chiếc bếp nho nhỏ được đốt bằng củi. Chiếc bếp được thiết kế khá đặc biệt nằm ở giữa căn phòng, nó được tạo nên khá đơn giản bằng một hình vuông trũng ở giữa. Phía trong đặt những thanh củi nhỏ được đốt lên. Đám than đỏ rực tỏa ra hơi nóng đem ấm trà nhẹ nhàng đốt nóng.

Người nam nhân mặc áo choàng cũ ở ngoài và phía trong mặc một chiếc áo kimono màu trắng. Con ngươi của hắn có màu đen nhánh, hắn đeo băng vải một bên. Hắn lẳng lặng nhìn về phía ấm trà đang sôi lên phun ra hơi nước phì phò. Bàn tay bình thản đưa lên cầm lấy quai của chiếc ấm đang sôi lên kia.

Ngồi đối diện với người nam nhân này là hai người già một bà lão mặc áo choàng trắng, búi tóc tết nên, khuôn mặt hơi phị ra do tuổi tác. Một người khác là một ông già đeo kính và vuốt ngược tóc ra phía sau. Ba người này không ai khác gồm Shimura Danzou, Utatane Koharu và Mitokado Homura.

Phía trước mỗi người đều đặt một chén trà, lão già Danzou nhàn rỗi đem ấm trà rót vào mỗi chén trà của mỗi người. Ngay sau đó hắn đặt ấm nước sôi sang một bên. Ba người cứ lẳng lặng nhìn về phía nhau chó đến khi trà nóng đã bốc hơi lên. Mùi hương thơm ngát của chén trà nhanh chóng tỏa ra.

Ba người nhàn nhã ngồi với nhau bắt đầu hưởng thụ chén trà của mình. Utatane Koharu nâng lên chén trà nhẹ nhàng thổi sau đó húp nhẹ một chút trà. Vị đắng và thơm ngát cùng với hơi ấm của trà khiến cho bà cảm giác được thoải mái hơn một chút. Đôi mắt nheo lại gần như không nhìn được con ngươi của bà đang trực diện nhìn về phía Shimura Danzou. Đôi môi tái nhợt mở ra kèm theo lời chất vấn: “Danzou, ông không phải bị canh gác 24/24 sao? Vì sao ông có thể thoát thân được khỏi sự giám sát của cô ta.”

Cạch!

Chén trà nhẹ nhàng đặt lên trên đĩa, ánh mắt Shimura Danzou bình thản như không có chuyện gì. Hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Điều đó không quan trọng. Điều quan trọng ở đây là tôi đã đến nơi này và có việc phải nói với hai người.”Mitokado Homura nghe được những lời này thì nhíu mày lại. Ngón tay hắn nhẹ nhàng đẩy lên gọng kính của mình. Ngay sau đó hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Chuyện gì? Nếu như là chuyện giữa cậu ta và ông thì chúng tôi thực sự không tiện xen vào. Mặc dù tôi biết những việc ông làm đều vì làng nhưng những thứ ông gây ra với cậu ta...” Dáng vẻ Homura biến thành bộ dạng của người đang suy tư đến đau đầu. Một lúc sau lão già Homura mới mở miệng nói: “chúng tôi thực sự không nên xen vào việc này.”

Utatane Koharu nhẹ nhàng gật đầu nói: “Đúng vậy! Chúng tôi không tiện xen vào việc này nhưng vì làng chúng tôi sẽ thử khuyên cậu ta một lần.”

Danzou lập tức nheo mắt lại nhìn về phía hai người. Trong lòng Danzou thầm mắng: “Hai con cáo già!” Hắn lạnh lùng lên tiếng nói: “Đã rất lâu rồi, ba người chúng ta không ngồi với nhau thế này đi?”

Hai tay Utatane Koharu tiếp tục nâng lên chén trà uống vài hớp sau đó nhẹ nhàng gật đầu đáp lại Danzou: “Đã ba năm rồi chúng ta không có ngồi với nhau. Lần cuối cùng chúng ta ngồi với nhau khi đó Hiruzen còn sống. Đó là lần cuối cùng mà bốn chúng ta có thể ngồi chung đụng với nhau.”

Đầu của Danzou nhẹ nhàng gật xuống. Ngay sau đó Danzou lại tỏ ra nhàn nhã nhẹ nhàng nâng lên chén trà mà húp nhẹ lấy. Mitokado Homura nheo mắt lại, trong mắt lão tràn đầy sự nghi ngờ khi nhìn về phía Shimura Danzou. Hắn lẳng lặng lên tiếng hỏi: “Danzou, ông gọi hai chúng tôi tới nơi này không phải chỉ ôn lại chuyện cũ sao?”

Bàn tay nhăn nhẹo của Danzou đem chén trà để xuống bàn. Ánh mắt lão quét qua đám người Utatane một chút. Một lúc sau hắn mới lên tiếng nói: “Không biết hai người đã nghe tin này chưa? Gia tộc Senju muốn đảo chính thay thế chúng ta đem gia tộc Senju nổi danh Nhẫn Giới một lần nữa.”

“Cái gì?” Hai người không hẹn mà đồng thời hét lên một tiếng. Vẻ kinh ngạc của cả hai biến thành sợ hãi nhìn chăm chú về phía Danzou.

Dường như thấy được biểu hiện của hai người thì Danzou cảm giác được mọi thứ nắm chắc trong lòng bàn tay. Bất chợt hắn cảm giác được con mắt trái đau nhói. Hắn lập tức kêu lên một tiếng: “Aaaa...” Bàn tay Danzou đưa lên ôm lấy con mắt trái của mình.

“Danzou, ông làm sao vậy?” Homura lập tức lên tiếng hỏi han.

Nhẹ nhàng gạt tay mình ra, Danzou lẳng lặng bình tĩnh đáp lại: “Không sao? Chẳng qua chỉ là một số phản ứng phụ trong quá trình cấy ghép ADN của ngài Hokage đệ nhất Senju Hashirama mà thôi!” Hai người Mitokado Homura cùng với Utatane nghe được lời này thì thở phào một hơi. Dường như họ không kinh ngạc chút nào khi mà họ nghe đến sự kiện Danzou cấy ghép ADN của Senju Hashirama.

Trên trán của Danzou rịn ra từng hạt mồ hôi. Một lúc sau thì hắn có vẻ khá hơn một chút. Hai người Utatane không để ý rằng trong tay hắn còn nắm một mảnh thủy tinh trong suốt có màu đen sậm ở giữa. Danzou nhanh chóng đem thứ thủy tinh này áp vào con mắt trái của hắn. Sau đó hắn mở ra con mắt trái tiếp tục nhìn về phía hai người.

Utatane Koharu lập tức mở miệng hỏi: “Cao tầng của gia tộc Senju muốn làm chính biến. Chuyện này là như thế nào? Chẳng lẽ họ muốn thay đổi mọi thứ hay sao? Họ đã đạt được những gì họ muốn, họ còn muốn thế nào nữa?”

Đôi môi tái nhợt của Danzou khẽ mấp máy, hắn bình thản đáp lại: “Họ không chỉ muốn từng ấy! Hiện giờ xuất hiện một Senju Hashirama không phải so với Senju Hashirama còn mạnh hơn nhiều. Họ muốn đem huy hoàng của gia tộc Senju một lần nữa trọng trấn. Cũng chẳng có gì lạ nếu như họ muốn làm điều đó khi mà một Hashirama khác xuất hiện trước mặt họ.”

Nghe được điều này thì Utatane Koharu và Mitokado Homura đều xuất hiện sự kinh ngạc trên mặt họ. Cả hai đều nhìn về phía nhau. Trong lòng họ xuất hiện sự kinh ngạc đan xen sự sợ hãi. Nếu như quả thật Senju Uchiha muốn giúp đám người gia tộc Senju chính biến thì đó thực sự là một tai nạn đối với làng Lá.

Người đạt được Mộc Độn lại có thực lực không kém Hokage đệ ngũ Senju Hashirama thì quả thực là khó đối phó. Chính mắt họ cũng đã thấy được thực lực của đối phương khi đánh với Tsunade và sử dụng Mộc Độn. Tất nhiên họ có thể sử dụng ám sát hoặc nhiều hành động đối với Senju Uchiha để đem uy hiếp giết chết nhưng họ hiểu việc này quá khó. Người mang Mộc Độn không có dễ chết như vậy.

Đặc biệt đối với thể chất của người sử dụng Mộc Độn hiện giờ không có độc dược nào có khả năng đầu đậu họ. Nói đúng hơn là chưa xuất hiện độc dược như vậy. Đặc biệt khả năng cảm ứng đối với lòng người của Senju Uchiha thì muốn ám sát Senju Uchiha chẳng khác nào hành động ngu ngốc. Vậy chẳng lẽ liệt tội danh nào đó cho Senju Uchiha sau đó không tiếc bắt giết Senju Uchiha, họ biết làng Lá khi đó không những tổn thất nặng nề có khi bị hủy diệt. Mà họ muốn làm chưa chắc mấy lão già trong gia tộc Senju cùng Hokage đệ ngũ Senju Tsunade đã đồng ý. Phải biết được rằng mấy lão già đó không phải ngồi chơi uống nước xuông mà thôi. Lão nào cũng giống con cáo già.

Mitokado Homura lập tức mở miệng lên tiếng hỏi: “Danzou, ông có chứng cứ chứng minh việc này hay không?”

Danzou lập tức lắc lắc đầu, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Vài ngày trước Senju Uchiha có đi gặp mặt các vị tộc trưởng của các gia tộc lớn trong làng. Hẳn các vị phải biết rõ điều này. Mặc dù tôi không có bằng chứng nhưng mọi thứ tất cả đều trùng hợp so với tôi nghĩ.”

Utatane Koharu lập tức lắc lắc đầu, nàng lên tiếng nói: “Danzou, ông không thể không bằng không chứng đến nơi này để cho chúng tôi đối đầu với cậu ta. Việc này đối với làng Lá chúng ta đều không có ích lợi.”

“Đúng vậy! Tôi cũng nghĩ Utatane nói đúng!” Bàn tay Homura nâng lên mắt kính, vẻ mặt bình thản nhìn về phía Danzou.

Danzou lắc lắc đầu, hắn mở miệng nói: “Tôi chưa từng nghĩ đến việc để cho hai người có thể tin tưởng tôi!” Ánh mắt Danzou lóe lên những tia sáng kỳ dị, ánh mắt chăm chú nhìn về phía hai người. Ở sâu trong mắt Danzou lóe lên sự tia tự tin đến điên cuồng.

Chương 100: Senju Uchiha và Uchiha Sasuke

Hai người thanh thiếu niên đứng ở trên bãi cỏ lớn. Làn gió nhè nhẹ tung bay trong gió cuốn đi những chiếc cỏ nhẹ nhàng uổn mình trong gió. Chân dẫm trên thảm cỏ, hai người thanh thiếu niên nhìn chăm chú về phía nhau.

Người thiếu niên khoảng mười năm, mười sáu tuổi mặc một thân áo màu trắng cùng với quần màu đen, khuôn mặt anh tuấn đang nhíu đôi lông mày nhìn về phía trước. Mái tóc đen ngắn bị gió thổi bay càng làm cho hắn trở nên đẹp trai hơn. Đột nhiên con ngươi của người thiếu niên đột nhiên xuất hiện màu đỏ ở đồng tử. Ba cái dấu phảy màu đen được sắp xếp ở trong đồng tử màu đỏ kia.

Người thanh niên lại khác, hắn cực kỳ đẹp trai. Nếu như so sánh sự đẹp trai của thiếu niên thì sau khi nhìn về phía người thanh niên sau đó lại nhìn lại thiếu niên, người ta sẽ có cảm giác thiếu niên rất bình thường không có chút đẹp trai nào. Mái tóc đen nhánh tạo ra những tia nhọn dài đến ngang lưng của người thanh niên bay nhẹ trong gió. Làn gió làm cho mái tóc hắn bay nhè nhẹ càng khiến cho hắn trở nên đẹp trai hơn. Hai đôi tay hắn khoanh lại trước ngực, đôi mắt nhắm nghiền như đang chờ đợi. Hắn mặc một thân kimono đơn giản màu trắng ở bên trong cùng với một chiếc áo khoác màu xanh lá ở bên ngoài.

Thấy được bộ dạng này của người thanh niên thì người thiếu niên cảm giác có chút khó chịu. Trên cổ tay hắn có một dấu ấn. Đột nhiên dấu ấn phát ra một tiếng nổ, từ bàn tay người thiếu niên xuất hiện một con rắn khá lớn quấn quanh tay phải của hắn. Con rắn trực tiếp há miệng lè ra một thanh kiếm khá lớn. Người thiếu niên trực tiếp cầm lấy thanh kiếm Katana đang phát ra ánh sáng phản chiếu dưới ánh sáng mặt trời.

Ở phía đằng rất xa, một đám người đang tụ tập với nhau. Đột nhiên có người mặc một thân quần áo màu xanh. Hắn trực tiếp nhảy xuống phía dưới đất. Hai tay làm ra tư thế giống như thiên nga vỗ cánh. Cái đầu màu đen với sợi tóc bóng nhẫy kiểu dưa hấu quả thực rất bắt mắt. Nhất là hàng lông mày màu đen vô cùng rậm rạp. Hắn mở miệng lớn tiếng: “Yo!”

Một đám người đều bị hành động này hấp dẫn. Một số người quay ra thấy được người này thì lập tức lên tiếng nói: “Thầy Gai!” Ngay sau khi người tên Gai xuất hiện thì đột nhiên xuất hiện thêm ba người nữa. Ba người này cũng vô cùng quen thuộc với mọi người Rock Lee, Ten Ten và Hyuuga Neji.

Vẻ mặt Shizune mang theo vài phần kinh ngạc. Nàng đang ôm trong ngực chú heo nhỏ Tonton. Khi mà Gai vừa xuất hiện thì lập tức Shizune quay đầu ra mở miệng: “Tiền bối Gai, anh thế nào lại ở nơi này? Không phải anh đang làm nhiệm vụ sao?”

Người nam nhân tên Gai lập tức đứng thẳng, hắn đưa tay sờ cằm mở miệng nói: “Tôi vốn đã hoàn thành nhiệm vụ trở về. Ngay sau khi nghe tin có trận quyết đấu này nửa, tôi lập tức đến nơi này. Mà.. ủa...” Ánh mắt của Gai lập tức quét về phía thiếu nữ có mái tóc vàng xinh đẹp và có ấn ký tứ giác màu tím ở trên trán mà lên tiếng cúi chào: “Ngài Hokage đệ ngũ...”

Senju Tsunade chỉ nhìn về phía Maito Gai một chút, nàng đáp lại hắn bằng cách gật đầu một cái. Ngay sau đó một tay buông lỏng, một tay chuyển thành nắm đấm đặt ở giữa eo. Ánh mắt nàng lại tập trung về phía hai người ở chỗ khá xa.

Bàn tay Gai đưa lên nhìn chăm chú về phía xa, hắn mở miệng nói: “Không nghĩ tới là Uchiha Sasuke quyết đấu với Senju Uchiha sao?” Nhẹ nhàng vân vê cằm của mình một chút, bộ dạng Gai như lâm vào trạng thái suy tư, hắn mở miệng nói: “Thanh xuân chính là như vậy. Tôi đang cảm nhận được ngọn lửa thanh xuân đang bốc lên hừng hực trong người họ.”

“Thầy Gai!” Mấy âm thanh phát ra, thì ra lúc này ba người Lee, Tenten và Neji đã tới nơi này. Ba người lập tức phát hiện được Senju Tsunade lập tức lên tiếng nói: “Ngài Hokage đệ ngũ.” Nghe được âm thanh lên tiếng chào hỏi của ba người thì lập tức Tsunade quay lại nhìn họ một cái coi như là hoàn lễ.

Thân hình và bộ dáng của Rock Lee giống hệt như Maito Gai. Nếu như không phải họ biết rõ ràng hai người chỉ là thầy trò thì có lẽ tại lần đầu tiên gặp mặt, họ rất có thể cho rằng hai người có quan hệ huyết thống. Bàn tay Rock Lee nắm chặt thành nắm đấm, đôi mắt giống như bốc lửa.

Rock Lee lớn tiếng nói: “Không nghĩ tới Sasuke, cậu ấy lại thách đấu với anh Uchiha. Thanh xuân chính là như vậy. Giống như Sasuke và anh Uchiha vậy. Mình cũng tuyệt đối sẽ không thua đâu. Hãy thiêu đốt thanh xuân đi!” Vừa nói thì mọi người cảm giác được trong đôi mắt Lee đang bốc ra ngọn lửa gọi là thanh xuân vô cùng mạnh mẽ.

Vậy mà không chỉ đám người gồm những học sinh này mà còn rất nhiều những người khác tới nơi này. Ngay cả một vài vị tộc trưởng của các gia tộc cũng tới nơi này xem trận đấu. Trận đấu này chẳng khác gì một lần hội hè cả. Thật sự làm cho người khác có cảm giác dở khóc dở cười. Chẳng qua chỉ là một trận đấu có cần như vậy không?

Ngồi nhai tóp tép phồng tôm, thiếu niên béo tốt Akimichi Choji quay sang Nara Shikamaru đang ở bên cạnh hỏi: “Shikamaru, cậu nói ai sẽ thắng!”

“Cái này sao?” Nara Shikamaru lẳng lặng lên tiếng nói, câu cửa miệng nói ra cũng giống như đang tự hỏi bản thân mình. Nara Shikamaru mở miệng nói: “Xem ra anh Uchiha thì có nhiều cơ hội thắng hơn. Tuy nhiên mình được biết Mangekyou Sharingan của mỗi người không giống nhau. Thế nên rất khó đoán.”

Mặc một thân quần áo của bệnh nhân, Uchiha Itachi chăm chú nhìn về phía hai người ở đằng xa. Khi mà Uchiha Itachi nghe được Shikamaru nói như vậy thì ánh mắt Uchiha Itachi quay về phía Nara Shikamaru. Trong ánh mắt của Uchiha Itachi mang theo sự khen ngợi. Bởi vì lời nói của Shikamaru hoàn toàn không sai, Senju Uchiha rất mạnh nhưng yếu tố có thể thay đổi lần này là Mangekyou Sharingan của Uchiha Sasuke. Nếu như Uchiha Sasuke lấy được một đôi mắt tốt như vậy không có nghĩa không có phần thắng.

“A” Một âm thanh hô lên nhưng giống như không phải kinh ngạc. Mọi người quay ra nhìn về phía âm thanh phát ra thì đều cảm giác có chút tởm và lạnh lẽo. Một người nam nhân với làn da trắng bệch giống như bênh bạch tạng, mắt giống như mắt rắn và mái tóc đen dai. Hắn lè lưỡi của mình ra dài ngoằng sau đó mở miệng nói: “Không nghĩ tới Uchiha Sasuke lại thực sự muốn quyết đấu.”

Nghe giọng nói của hắn giống như hắn sớm đã biết được chuyện này. Uchiha Itachi lập tức mở miệng lên tiếng hỏi: “Orochimaru, ngươi đã nói gì với em trai ta?” Trong giọng nói của Uchiha Itachi biến thành trở nên vô cùng lạnh lẽo. Một con mắt với sharingan ba câu ngọc nhìn thẳng về phía Orochimaru.

Hai tay khoanh lại trước ngực, Orochimaru làm như không thấy, bộ dạng hắn vẫn cao ngạo mà mở miệng nói rằng: “Itachi, cậu vẫn thật là thông minh nha. Không nghĩ tới nhanh như vậy đã sớm đoán được ta nói chuyện với Uchiha Sasuke nha.”

“Hừ...” Uchiha Itachi lập tức hừ nhẹ một tiếng. Con mắt nhắm lại sau đó mở ra. Một đôi Mangekyou Sharingan vĩnh cửu nhìn thẳng về phía Orochimaru. Với con mắt này thì Orochimaru hoàn toàn không phải là đối thủ.

Đứng ở phía xa là một thiếu nữ mặc y phục màu đỏ với mái tóc hồng. Ánh mắt nàng mang theo vài sự tức giận nhìn về phía Orochimaru mà lên tiếng nói: “Ngươi muốn chiếm đoạt thể xác của Sasuke lần nữa?”

“Aaa...” Âm thanh cười từ miệng Orochimaru phát ra có vài phần lạnh lẽo. Hắn mở miệng nói: “Thật đúng là hung dữ đây. Nếu như ta nói ta đã không còn ý nghĩ muốn chiếm đoạt lấy thân thể của Uchiha Sasuke, các ngươi tin sao?”

Thiếu nữ Sakura nhăn nhíu hàng lông mày, con mắt màu xanh nhìn về phía Orochimaru. Hiển nhiên bộ dạng của nàng đối với lời nói của Orochimaru hoàn toàn không tin tưởng. Riêng về phần Uchiha Itachi thì đối với Orochimaru còn rất rõ. Hắn lập tức mở miệng nói: “Hy vọng những lời ngươi nói là thật!”

“Ai biết chứ?” Orochimaru cười lạnh đáp lại lời của Uchiha Itachi.

Thiếu nữ tóc đỏ đối với lời này của Orochimaru còn rất tin tưởng. Dù sao thì nàng đã sống một thời gian rất lâu đối với Orochimaru. Hiển nhiên một ngày trước Orochimaru có tìm nàng. Hơn nữa, hắn còn nói với nàng rất nhiều điều mà liên quân giữa nàng với Uchiha Sasuke.

Trận chiến bắt đầu diễn ra, Uchiha Sasuke lập tức lao thẳng về phía Senju Uchiha. Bàn tay vung ra lập tức đem thân thể Senju Uchiha chẻ làm đôi với thanh kiếm sắc bén. Hiển nhiên thời gian đầu Uchiha Sasuke thử dùng ảo thuật với Senju Uchiha nhưng phát hiện một điều ảo thuật không có tác dụng với Senju Uchiha. Hắn lập tức chuyển biến thành trực tiếp tấn công.
Mọi người bị cách tấn công này của Uchiha Sasuke làm cho ngạc nhiên. Bởi vì thông thường một ninja khi tấn công sẽ lập tức sử dụng phi tiêu hoặc một loại nhẫn thuật tiến hành dò xét mà không giống như Uchiha Sasuke.

Bùm!

Thân mình của Senju Uchiha lập tức hóa thành một cái cọc gỗ. Ngay sau đó chỗ đứng của Uchiha Sasuke lập tức xuất hiện một đám dây leo. Đám dây leo lập tức biến hóa như những con rắn phóng về phía Uchiha Sasuke.

Ngay lập tức con mắt Sasuke đã biến thành Mangekyou Sharingan, thân thể Uchiha Sasuke mực cho đám dây leo nhanh chóng cuốn lấy thân thể. Hắn trừng mắt về phía nơi xa. Uchiha Sasuke đã phát hiện ra được thân mình của Senju Uchiha.

Bàn tay Uchiha Sasuke phát ra những tiếng chít chít, đám lôi điện xuất hiện ở phía tay của Uchiha Sasuke. Con mắt bên trái của Uchiha Sasuke lập tức trừng lớn nhìn về phía Senju Uchiha.

Thân mình Senju Uchiha lập tức biến mất sau đó thân hình hắn xuất hiện bên cạnh của Uchiha Sasuke, bàn tay có lôi điện của Uchiha Sasuke trực tiếp đâm xuyên qua ngực phải của Senju Uchiha. Mọi người nhìn về phía cảnh này thì hoảng hồn lại. Họ không nghĩ trận đấu này lại kết thúc nhanh như vậy.

Tuy nhiên thân thể mà Uchiha Sasuke đánh xuyên qua không ngờ trực tiếp hóa thành một thân người gỗ. Hiển nhiên đây là một loại phân thân Mộc Độn. Xem ra Senju Uchiha đã dùng một phân thân Mộc Độn tránh thoát.

Một Senju Uchiha khác đã đứng ở nơi xa. Hắn mở miệng lên tiếng nói: “Thật là đáng sợ đây? Đây là Mangekyou Sharingan vĩnh cửu khi mà cậu đã nâng cấp sao? Năng lực này, nếu như tôi không dùng phân thân mộc độn có lẽ đã bị thương không nhẹ rồi!” Trong lời nói Senju Uchiha mang đầy sợ hãi và kinh ngạc.

Uchiha Sasuke lập tức rút ra thanh kiếm bên hông của mình. Thanh kiếm lập tức biến hóa, nó được phủ một lớp lôi điên trực tiếp đem đám cây cối cắt thành từng miếng lớn. Thân mình Uchiha Sasuke lập tức vọt ra về phía đám cây cối. Thân mình Uchiha Sasuke lập tức đứng gần so với Senju Uchiha.

Lần này Uchiha Sasuke không có tiến tới áp sát Senju Uchiha hơn để phát động đôi mắt mà Uchiha Sasuke lập tức hai tay kết ấn. Miệng hắn lập tức phùng lớn bắn ra một quả cầu lửa đánh thẳng về phía Senju Uchiha.

Hiển nhiên Senju Uchiha không cho rằng Uchiha Sasuke là đối thủ của mình. Một khi hắn dò xét được năng lực trong đôi mắt của Uchiha Sasuke là gì thì hắn rất nhanh có thể đánh bải Uchiha Sasuke. Miệng Senju Uchiha cũng phùng lên. Hắn trực tiếp kết ấn muốn thực hiện tấn công.

Thiếu nữ Hyuuga Hinata đứng ở phía xa, đôi mắt Byakugan đang nhìn về phía cảnh này. Trên trán nàng rịn ra mồ hôi, nàng mở miệng nói: “Tốc độ kết ấn thật là nhanh.”

Vẻ mặt Uchiha Itachi mang theo chút kinh ngạc, hắn lập tức lầm bầm nói: “Kết ấn thật nhanh, so với mình còn nhanh hơn một chút. Hẳn tốc độ kết ấn đã đạt đến gần một giây bảy ấn.”

Quả cầu lửa của Senju Uchiha bắn ra vô cùng mạnh. Nó hơn xa so với Uchiha Sasuke phun ra. Bất kể về uy lực và tốc độ bắn ra đều cao hơn Uchiha Sasuke rất nhiều. Quả cầu lửa của Senju Uchiha lập tức bắn ra đánh thẳng về phía Uchiha Sasuke.

Phừng, phừng, phừng... Ngọn lửa phát ra ngập trời. Uy thế cực kỳ dũng mãnh đáng về phía Uchiha Sasuke.

Thân mình của hai người lập tức bị che khuất bởi ngọn lửa. Lần này Uchiha Sasuke vậy mà không kinh ngạc. Khóe miệng Uchiha Sasuke lập tức xuất hiện một nụ cười vui vẻ. Đôi mắt hắn mở ra. Từ mắt Uchiha Sasuke chảy ra máu tươi, một ngọn lửa màu đen trực tiếp phun ra từ mắt của Uchiha Sasuke. Chúng táp thẳng về phía ngọn lửa khổng lồ do Senju Uchiha phun ra.
Hừng...

Hiển nhiên Uchiha Sasuke cũng không dừng lại ở đó. Hai tay Uchiha Sasuke lập tức ném ra một cái phi tiêu sau đó tiến hành kết ấn. Một phi tiêu lập tức dưới nhẫn thuật mà Sasuke đã phát động biến thành một đám phi tiêu phóng về phía chỗ Senju Uchiha.

Khi mà Senju Uchiha tưởng mình thắng thế thì hắn phát hiện được từ phía ngọn lửa phóng ra một đám phi tiêu. Đám phi tiêu này phóng đi với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Nó mang theo ngọn lửa đen cực kỳ kinh khủng phóng về phía chỗ Senju Uchiha. Hiển nhiên Senju Uchiha không có sợ hãi mà trong mắt mang theo tia tán thưởng.

Senju Uchiha lập tức nhanh chóng kết ấn. Bàn tay trực tiếp đặt ở trên mặt đất ngay sau đó một đám đất trực tiếp dựng lên. Đám ngọn lửa màu đen lập tức đánh về phía tường đất này. Ngọn lửa màu đen giống như ròi bọ trực tiếp bám lấy tường đất màu đen mà đem nó đốt cháy. Mặc dù tốc độ rất chậm nhưng rõ ràng ngọn lửa màu đen đang đốt cháy mà không tắt.

Tất nhiên thân mình Senju Uchiha trong lúc này lập tức dùng thuấn thân nhanh chóng lách sang một bên. Hắn nghe được âm thanh chít chít giống như tiếng chim kêu. Một thanh ánh sáng do lôi điện ngưng tụ kéo dài cắt ngang qua nơi mà hắn đừng. Nó đem tường đất chẻ ra làm đôi.

Senju Uchiha tặc lưỡi mội cái rồi mở miệng nói: “Thằng nhóc này, nó muốn giết mình thật sao?” Dường như Senju Uchiha đã thực sự tức giận. Từ trên người Senju Uchiha bốc ra ngọn lửa màu tím cực kỳ mạnh mẽ. Nó lập tức nhanh chóng biến lớn rồi hóa thành một bộ xương khổng lồ.

Bộ xương màu tím trực tiếp hướng về phía Uchiha Sasuke mà đánh ra một đấm. Một đấm này nặng cả ngàn cân há là thân thể bình thường có thể đỡ được. Mọi người nghe được âm thanh một tiếng bành vô cùng lớn.

Ầm!

Thân mình của Uchiha Sasuke lập tức bắn về phía xa. Một đám cây cối bị Uchiha Sasuke đụng nát giống như bị một quả đại pháo nã qua tạo ra một đường thẳng tắp.

Thiếu nữ Sakura lập tức lên tiếng hô lớn: “Sasuke...”

Riêng đứng ở gần đó thì Uchiha Itachi lại thờ phào ra một hơi. Hắn khe khẽ lẩm bẩm một tiếng: “Uchiha Sasuke, em nhanh như vậy đã nắm bắt được Susanoo rồi sao?” Sau khi nói xong thì Uchiha Itachi mới sực nhớ được tại lần trước thì Uchiha Sasuke đã sử dụng được Susanoo rồi chứ không phải chỉ có lần này.

Toàn thân Sasuke phát ra lớp khí màu tím. Một khung xương nhỏ bao quanh Uchiha Sasuke biến thành tình trạng bị đánh nát. Uchiha Sasuke lập tức đứng dậy cười gằn nói: “Không chỉ có duy nhất ngươi là người đạt được sự nhận đồng của Susanoo mà thôi!”

Nụ cười Uchiha Sasuke có chút âm trầm, toàn thân Uchiha Sasuke lập tức được một đám lửa và khí màu tím bao quanh. Màu tím này có chút khác biệt với Senju Uchiha. Màu tím của Uchiha Sasuke nó thiên về màu đen mà máu tím của Senju Uchiha lại thiên về màu tím hồng. Hai màu mặc dù cùng là màu tím nhưng bằng mắt thường vẫn có thể nhìn ra được chúng khác nhau.

“Aaaa...” Uchiha Sasuke lập tức gầm lên một tiếng. Bộ xương trên cơ thể người khổng lồ nhanh chóng xinh trưởng. Nó nhanh chóng mọc ra với tốc độ vô cùng kinh người. Hiện giờ Uchiha Sasuke đã đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu nên cậu ta không lo lắng bao giờ đôi mắt của mình sẽ bị mù cả.

Lần này Uchiha Sasuke muốn chơi lớn. Toàn bộ khung xương nhanh chóng hình thành. Nó nâng cả thân thể Uchiha Sasuke lên không trung. Thân mình Uchiha Sasuke ở giữa bộ khung xương lớn. Khung xương bắt đầu hình thành đầu, da thịt sau đó dài ra thân thể rồi đên chân.

Senju Uchiha hiển nhiên cũng không phải ngồi chơi. Hắn cũng trực tiếp phát động chiêu thức mạnh nhất Susanoo toàn chân thể. Thân mình Senju Uchiha giống như Uchiha Sasuke lập tức được nâng lên. Ba đôi tay nhanh chóng được hình thành. Thân hình người khổng lồ giống như thiên cẩu cùng với đôi cánh sau lưng lập tức hấp dẫn đám người ở đây.

Orochimaru lè chiếc lưỡi dài giống như rắn, ánh mắt đầy hứng thú nhìn về phia Senju Uchiha và Uchiha Sasuke nói: “Đây là sức mạnh thực sự của Mangekyou Sharingan sao? Loại sức mạnh này quả thực làm người ta thèm thuồng a.”

Thiếu nữ tóc đỏ Karin đẩy lên mắt kính của mình, ánh mắt khiếp sợ nhìn về phía hai người nói: “Chakra của họ đều mạnh... thật là đáng sợ... chakra có thể so với một vĩ thú!”

Hai tay chống eo của mình, Senju Tsunade lập tức biến thành vô cùng tức giận. Nàng mở miệng quát lớn: “Khốn kiếp! Hai tên khốn kiếp này. Họ chẳng lẽ muốn phá hủy cả Hỏa Quốc sao?” Trong ánh mắt của Tsunade đã biến thành vô cùng tức giận.

Khuôn mặt Nara Shikamaru biến thành khiếp sợ, hắn mở miệng nói: “Đây là sức mạnh mà Uchiha Sasuke mới đạt được sao?”

“Gâu, gâu...” Con chó trắng khổng lồ phía sau Kiba lập tức lui về phía sau. Hiển nhiên nó bị cảnh này lập tức dọa sợ.

Mấy con côn trùng trong cơ thể Shino đang run lên. Ngón tay Shino đưa ra, một con côn trùng ở bên trong đang liên tục run rẩy. Shino lập tức lên tiếng nói: “Xem này, côn trùng trong cơ thể của mình đang run sợ. Chúng giống như không có một chút ý chí chiến đấu nào... Hai người họ thực sự rất mạnh.”

Bàn tay nắm chặt đặt ở trước mặt, Gai lập tức mở miệng với ánh mắt tràn đầy lửa nóng: “Lee, hãy nhìn xem. Đây chính là thanh xuân, là nhiệt huyết. Chúng ta tuyệt đối sẽ không thể thưa họ. Sau trận đấu này ta sẽ tự mình chồng cây chuối bò 500 vòng xung quanh làng Lá.”

“Vâng!” Rock Lee lập tức giơ tay lên ủng hộ. Thiếu niên này cũng lập tức mở miệng: “Đây chính là thanh xuân. Em cũng tuyệt đối sẽ không thua. Thầy Gai em muốn cùng với thầy chồng cây chuối bò 500 vòng quanh làng Lá với thầy.”

Hai người Tenten và Hyuuga Neji đều nhìn về phía hai người. Trên huyết thái dương của cả hai đều đổ mồ hôi. Trong tình trạng này mà họ còn nói cái gì là thanh xuân và không thanh xuân được. Lần trước hai người thấy được uy lực mà Susanoo do Senju Uchiha sử dụng thì trận chiến giữa các ninja trong mắt họ chỉ giống như trò chơi của trẻ con trước mặt người già mà thôi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau