TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 91 - Chương 95

Chương 91: Cái chết của Jiraiya

Ánh sáng chiếu lên bệnh viện làng Lá...

Âm thanh cười nói phát ra trong một phòng bệnh đặc biệt, mà bệnh nhân thì là hai nam nhân đẹp trai có mái tóc màu đen nằm ở trên giường bệnh. Mỗi người đều được băng bó một tấm vải trên mắt.

Lần này tụ họp trong phòng có vô cùng nhiều các thiếu niên. Những người thiếu niên, thiếu nữ này đều vô cùng quen biết nhau. Một thiếu niên có mái tóc màu vàng mặc bộ y phục da cam và có vẻ cười vô cùng khoái trá. Hai tay của cậu rang rộng ra hai bên sau đó nắm chặt lại, vẻ mặt vô cùng thích thú nói: “Sasuke, sau khi cậu đi tôi đã học được rất nhiều nhẫn thuật mạnh mẽ. Tôi còn đánh bại được tên người đầy lông của Akatsuki.” Nói đến đây thì bàn tay hắn đưa lên gãi gãi đầu sau đó lên tiếng hỏi: “Mà hắn tên gì ấy nhỉ?”

“Naruto, tên của hắn là Kakuzu” Một thiếu nữ tóc vàng, mắt xanh mặc y phục màu tím có vài phần xinh đẹp mở miệng đáp lại. Trên khuôn mặt nàng xuất hiện một nụ cười nhẹ nhàng.

“Đúng rồi, tên hắn là Kakuzu!” Naruto rất tự hào nắm chặt tay của mình. Ngay sau đó bàn tay của cậu liên tục vỗ vỗ ngực của mình sau đó lên tiếng nói: “Chính tôi đã đánh bại được hắn bằng một phát RasenShuriken. Một loại nhẫn thuật mới mà tôi phát triển được từ Rasengan của Hokage đệ tứ để lại mà tôi đã chiến thắng được tên đầy lông lá ấy.”

Thiếu niên có mái tóc đen đang đeo khắn trắng ở đôi mắt quay sang một bên sau đó lẳng lặng lên tiếng nói: “Nhàm chán!”

“Cái gì!?” Nghe được thiếu niên tóc đen đeo khăn trắng ở mắt đáp với mình như vậy thì Naruto bắt đầu nổi khùng. Hai hàm răng Naruto nghiến răng kèn kẹt, nắm đấm nắm chặt lại với nhau. Vẻ mặt cậu vô cùng tức giận mà quát lớn một tiếng: “Sasuke, cậu nói cái gì vậy hả? Cậu nói dám câu chuyện của tôi nhàm chán hả?” Đột nhiên nghĩ đến cái gì đó thì Naruto mở miệng cười lớn, hai tay chống eo của mình sau đó nói với vẻ mặt vô cùng tự hào: “Hahaha... Sasuke, có phải cậu đang ghen tị với tôi hay không?”

Một âm thanh phát ra từ miệng của Sasuke: “Ngớ ngẩn!” Dáng vẻ Sasuke giống như không quan tâm gì tới biểu hiện của Naruto. Mặt cậu quay ra phía khác không thèm để ý đến Naruto.

Ngồi bên cạnh đầu giường là một thiếu nữ tóc đỏ đeo kính và có con ngươi màu đỏ. Vẻ mặt hồng hào, bàn tay nắm chặt lại đặt ở trước ngực. Nàng thầm nghĩ trong lòng: “Ôi, Sasuke đẹp trai quá cớ. Yêu quá cơ...”

“Cái gì? Cậu nói cái gì? Cậu nói ai ngu ngốc?” Ngón tay chỉ thẳng về phía Sasuke, vẻ mặt Naruto đã biến thành vô cùng giận giữ, khuôn mặt đỏ lên, hai răng nghiến kèn kẹt: “Đừng tưởng cậu là bệnh nhân mà tôi để yên nhé!”

Hai bàn tay Naruto sắn lên tay áo muốn tiến về phía trước thì bị một thiếu niên có mái tóc màu đen cột đuôi ngựa ra phía sau ôm lấy thân mình. Thiếu niên vội vã nhắc nhở: “Này, đủ rồi Naruto.”

Bốp!

Một cú đấm trời giáng nện thẳng vào đầu của Naruto. Ngay lập tức cậu cảm giác được đầu óc choáng váng. Một cơn đau như búa tả đạnh thẳng vào đầu của mình. Vẻ mặt Naruto trở nên thống khổ, bàn tay của hắn trực tiếp ôm lấy đầu của mình. Khuôn mặt đã chảy ra cả nước mắt, dáng vẻ u oán nhìn về phía thiếu nữ tóc hồng hỏi: “Sakura, tại sao cậu lại đánh mình?”

“Naruto...” Một thiếu nữ có mái tóc màu đen với con ngươi có đồng tử màu trắng nắm lại bàn tay đặt trước mặt, vẻ mặt nàng trở nên quan tâm lo lắng khi thấy được Naruto bị đánh. Ánh mắt của nàng chăm chú quan sát về phía Naruto.

“Im miệng!” Vẻ mặt Sakura trở nên vô cùng tức giận, bàn tay của thiếu nữ liên tục đấm vào trong không khí như muốn dọa nạt Naruto. Thân mình của Naruto ngay lập tức theo phản ứng rụt lại. Nàng mở miệng quát Naruto: “Đây là bệnh viện, có im đi không? Sasuke vốn là bệnh nhận!”

“Vâng!” Naruto lập tức chắp tay, chắp chân đứng nghiêm lệnh như quân nhân.

Cạch!

Bất chợt cánh cửa phòng chăm sóc đặc biệt mở ra. Đám người lập tức bị điều này làm cho kinh ngạc. Tất cả quay ra thì thấy được một đám lão già đi về phía bên trong. Tất cả bọn họ đều mặc áo bào trắng cùng với đội một cái mũ kì quái.

Thiếu nữ Sakura tò mò nhìn về phía họ lên tiếng nói: “Họ là...” Hiển nhiên bất cứ ai ở nơi này đều không biết thân phận những người này rồi.

Lão già lớn tuổi nhất, râu tóc của lão đã bạc phơ so sánh với tuổi của Hokage đệ tam đã mất thì lão già này cũng không nhỏ hơn là bao nhiêu có khi là lớn tuổi hơn. Lão là người cầm đầu của đoàn người. Lão mặc một chiếc áo trắng đen che kín toàn thân từ cổ đến chân. Có lẽ do tuổi tác mà hắn cần đeo kính. Hắn tiến về phía Uchiha Itachi đang ở giường bên cạnh.

Uchiha Itachi mặc dù đã bị bịt mắt nhưng có vẻ như tính cảnh giác vẫn có, hắn cảm nhận được ngay sau đó có người đã tiếp cận hắn. Đôi vai của Uchiha Itachi vơi vểnh lên. Hắn lập tức lên tiếng hỏi: “Các người là...”

Lão già nhìn về phía Uchiha Itachi, ngay sau đó khuôn mặt của lão già xuất hiện một nụ cười. Lão nhẹ nhàng lên tiếng nói: “Lão già này tự giới thiệu về mình một chút...” Bàn tay nhẹ nhàng đặt lên ngực, khuôn mặt lão già xuất hiện nụ cười giống như mặt trời: “Tên ta là Senju Kawa, đại trưởng lão của gia tộc Senju hiện này và hiện giờ đang giữ chức cố vấn bên cạnh lãnh chúa Hỏa Quốc.”

Nghe được âm thanh của lão già nói như vậy thì tất cả đều kinh ngạc. Bàn tay của Uchiha Sasuke nắm chặt lại. Có lẽ hắn cho rằng đám lão già này có liên quan tới sự kiện diệt tộc của gia tộc Uchiha. Uchiha Itachi bình thản nhẹ nhàng hơi cúi đầu coi như hành lễ: “Xin chào ngài Senju Kawa!”

Mấy lão già đánh giá chút hai anh em của gia tộc Uchiha. Hiển nhiên về mặt thông tin thì mấy lão già này đánh hơi nhanh hơn cả chó. Hiện giờ mới nhận được tin là ngay lập tức đám người này tới nơi này. Hai người này đã hoàn toàn khác xưa. Cả hai đều được cấy ghép đôi mắt nghe nói có thể đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Điều này chẳng khác nào tại trong tương lại thì làng Lá sẽ xuất hiện hai Uchiha Madara. Tất nhiên mấy lão già phải nắm bắt tốt cơ hội này.

Đám người Naruto hiện giờ mới để ý được theo sau đoàn người còn có hai cô gái một tóc đen, một tóc vàng khá là xinh đẹp. Hai người đều thuộc dạng cực phẩm mỹ nữ so sánh vẻ đẹp ở đây thì hiếm khi có thiếu nữ nào sánh bằng. Cả hai đều ăn mặc một bộ kimono xinh đẹp, mái tóc buộc thành đuôi ngựa, đôi môi đỏ mọng và kiều diệm. Thiếu nữ có mái tóc màu đen thành thục phát ra vẻ đẹp cực kỳ hấp dẫn giống như một quả táo chín mọng. Một người khác thì phát ra hơi thở thanh xuân, tươi mát, nàng có mái tóc màu vàng và có vài phần giống với Tsunade.

Hai cô gái này liên tục quan sát về phía hai người gia tộc Uchiha. Người thiếu nữ tóc đen thì chăm chú quan sát Uchiha Itachi còn người thiếu nữ tóc vàng thì chăm chú quan sát Uchiha Sasuke. Sau khi quan sát hai người này xong thì hai thiếu nữ tỏ vẻ kỳ quái, dường như gương mặt của họ hơi đỏ lên.

Đôi môi nhăn nheo và tái nhợt của lão già xuất hiện nụ cười rạng rỡ, lão già lên tiếng nói: “Quả thật không tệ....” Lão già âm thầm đánh giá Uchiha Itachi sau đó quay sang nhìn về phía Uchiha Sasuke hỏi: “Cậu bé, cậu phải là Uchiha Sasuke đi. Quả không hổ trẻ tuổi tài cao!” Những lời nói cực kỳ đẹp đẽ giống như khen ngợi từ trong miệng lão già phát ra. Hắn đối với hai anh em Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke khen ngợi không dứt.

Uchiha Itachi bình tĩnh lên tiếng nói: “Các vị đại nhân, mọi người còn có việc?”

“...” Lão già Senju Kawa lập tức ngẩn ra. Ngay sau đó nụ cười lại một lần nữa xuất hiện trên khuôn mặt của hắn. Nụ cười này giống như ánh mắt trời nhưng lại làm cho người khác có chút giả tạo. Lão già lên tiếng nói: “Uchiha Itachi, cậu là một người thông minh. Chúng ta muốn nói chuyện riêng với cậu.”

Hai hàng lông mày Uchiha Itachi hơi nhăn lại. Hắn nghe được Uchiha Sasuke mở miệng hỏi: “Các ngươi muốn nói chuyện gì với anh tôi?” Thái độ của Uchiha Sasuke khá là gay gắt đối với đám người Senju mới tới này. Phải biết được rằng chính đám người này đã diệt gia tộc Uchiha của hắn.

“Ồ!” Lão già cầm đầu Senju Kawa nhìn về phía Uchiha Sasuke sau đó lão già mỉm cười nói: “Xem ra, cậu đối với đám người chúng ta có thành kiến không nhỏ?” 

“Hừ...” Uchiha Sasuke cắn nhẹ răng sau đó hừ lạnh một tiếng, hắn quay đầu đi không để ý đến đám người Senju Kawa. Senju Kawa chỉ xuất hiện nụ cười nhẹ nhàng trên khuôn mặt của hắn.

“Được rồi, Sasuke!” Một âm thanh nhắc nhở nhỏ nhẹ từ miệng của Uchiha Itachi phát ra. Nói xong câu này thì Uchiha Itachi quay mặt về phía đám lão già Senju Kawa. Hắn bình tĩnh đáp lại đám lão già này: “Xin các vị thứ lỗi vì tính cách của đứa em nhỏ của tôi!”

“Hahaha...” Lão già Kawa mỉm cười bàn tay nhẹ nhàng phất ra sau đó lên tiếng nói: “Không sao? Tuổi trẻ rất dễ dàng nông nổi. Đây là việc rất bình thường!”

Uchiha Itachi gật nhẹ đầu sau đó lên tiếng tiếp tục nói: “Các vị đại nhân, chúng ta nói chuyện ở nơi này xem ra không hợp. Chúng ta nên rời đi chỗ khác nói chuyện!”

Đầu lão già Senju Kawa lập tức lắc lắc đầu của mình. Ánh mắt của lão già đảo qua đám người Naruto một chút, lão già lẳng lặng lên tiếng nói: “Chúng ta muốn nói chuyện riêng với cậu và Uchiha Sasuke. Vì vậy phiền mấy người bọn họ rời khỏi nơi này!”

“Cái gì!” Nghe được lời này thì lập tức Naruto vô cùng tức giận. Hắn chỉ thẳng về phía lão già mà mở miệng quát tháo: “Lão già mới tới kia, lão là ai mà muốn chúng ta rời đi nơi này hả?”

Đôi mắt của lão già lập tức trở nên lãnh lẽo nhìn về phía Naruto. Ngay sau đó lập tức xuất hiện hai ninja. Cả hai ninja này đều ăn mặc giống như ANBU, họ đeo trên mặt mặt nạ. Ánh mắt họ đều quét về phía đám người Naruto. Một người trong đó lên tiếng nói: “Các vị mời...” Bàn tay hắn trực tiếp đưa ra có ý định trục xuất đám người Naruto.
...

Một người thanh niên cực kỳ đẹp trai bước ra khỏi phòng tắm với cái khăn bông quấn ở hạ thể. Dưới hạ thể của hắn nhô ra một vật làm chiếc khăn phồng lên. Hắn than thở vài tiếng: “Tắm xong thật là thoải mái đây!” Bàn tay đưa lên vươn vài cái. Khóe miệng hắn trong lúc này hơi cong nên, nụ cười của hắn có chút khổ sở nhìn về phía cây d*ơng vật đang cương cứng làm cho chiếc vải bọc lấy hạ thể căng lên. Hắn lắc lắc đầu lên tiếng nói: “Muốn ăn thịt cũng phải đợi đến tối a!”

“Lại có khách!?” Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên. Hắn đem một bộ kimono màu xanh tối nhanh chóng mặc lên người của mình. Bàn tay hắn nhẹ nhàng đút vào ống tay áo. Khi mà chiếc thắt lưng được cốt một cái thì một bóng người xuất hiện. Người này mặc y phục ninja của ANBU và đeo một chiếc mặt nạ.

Người ninja mới tới lập tức quỳ xuống lên tiếng nói: “Ngài Senju Uchiha, ngài Hokage đệ ngũ mời ngài tới phòng làm việc, có việc gấp!?”

“Việc gấp sao?” Senju Uchiha kéo khóe miệng sau đó gật đầu một cái. Hắn liếc mắt nhìn về phía người ANBU đeo mặt nạ kia lên tiếng nói: “Được rồi, ta đã biết. Ngươi trở về báo với Tsunade, ta lập tức sẽ đến ngay!”

“Vâng!” Người đeo mặt nạ lập tức cúi đầu hành lễ. Ngay sau đó hắn sử dụng thuật thuấn thân nhanh chóng rời khỏi nơi này.

“Lại có chuyện gì sao?” Senju Uchiha tự hỏi mình sau đó lắc lắc đầu thở dài ra một hơi.
...

Bệnh viện làng Lá...

Đám người Naruto bị hai người ninja đeo mặt nạ đuổi ra khỏi phỏng. Hai người đeo mặt nạ lẳng lặng đứng khoanh tay trước căn phòng chắn lại đám người Naruto. Thấy được hai người ninja như vậy thì Naruto vô cùng tức giận mắng: “Cái quái gì vậy? Các người...”

“Được rồi, Naruto!” Người thiếu niên tóc đen cột đuôi ngựa Shikamaru lập tức lên tiếng nhắc nhở đồng thời khuyên giải.

“Naruto, Sai, Sakura, các em ở nơi này à!” Một âm thanh trực tiếp rơi vào tai của đám người ở đây.

Cả đám người Naruto quay ra thì thấy được một người ninja lười biếng tóc trắng ve che một con mắt trái đi trên hành lang bệnh viện. Hiển nhiên hướng đi của hắn đang tiến về phía đám người Naruto. Đám người Naruto lập tức lên tiếng hỏi: “Thầy Kakashi!”Vẻ mặt của Kakashi lập tức có vẻ hơi u buồn, mí mắt hắn sụp xuống. Hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Naruto, ngài Hokage đệ ngũ muốn gặp em...” Nói xong thì Kakashi nhìn về phía hai người một thiếu niên tóc đen với làn da trắng giống như bạch tạng và một thiếu nữ tóc hồng nói: “Sakura, Sai, hai em có thể đi cùng.”
...

Phòng làm việc Hokage...

Bất chợt một cái động màu đen xuất hiện và xoay tròn trong không khí. Đám người lập tức cảnh giác nhìn về phía cái động màu đen. Một nam nhân mặc một bộ kimono màu xanh đậm bước ra khỏi cái động màu đen. Bàn tay hắn đưa lên gãi gãi đầu của mình. Sau khi rời khỏi cái động màu đen thì cái động màu đen lập tức nhỏ lại và biến mất.

Người thanh niên lập tức lên tiếng nói: “Tsunade, anh nghe nói em có việc quan trọng?”

“Cậu ta là...!?” Một âm thanh vang lên. Senju Uchiha lập tức quay về phía âm thanh phát ra. Đôi mắt Uchiha tò mò nhìn về phía người phát ra âm thanh, hắn không nghĩ tới người phát ra âm thanh lại là một con cóc màu xanh. Nó mặc một bộ quần áo màu cũ, lông mày rậm màu trắng hất chéo sang hai bên. Mái tóc cũng có màu trắng và chỏm như du côn kèm theo một chỏm râu màu trắng nhỏ trên miệng. Con cóc này khả nhỏ nhưng xem ra lớn tuổi nhất. Nó ngồi trên một con vật cũng giống cùng họ nhưng có cái đuôi đang nằm bẹp xuống. Trên lưng nó đeo một cái ghế và con cóc màu xanh già cỗi ngồi chỗm trệ trên đó.

Ngồi phía bên trái của con cóc màu xanh này là một con cóc khá. Con cóc này khá lớn và đang ôm tay ngồi giống như người. Phía dưới bụng của nó giống như quấn băng trắng. Ngoài ra có một con cóc nhỏ màu xanh nằm ở dưới đất bên phải của con cóc già cỗi.

“Một con cóc biết nói!?” Senju Uchiha nhíu mày nhìn về phía hắn. Uchiha lẩm bẩm nói: “Thông linh thú sao?”

Hai tay Senju Tsunade đặt ở trên bàn, nàng liếc mắt nhìn về phía con cóc màu xanh sau đó lẳng lặng đáp lại Senju Uchiha: “Senju Uchiha, cậu đừng vô lễ. Ông ấy là một nhà ẩn sĩ vĩ đại của núi Myouboku, ngài Fukasaku. Lần này ông ấy tới đây vì ông ấy muốn đưa tin tức của Jiraiya cho chúng ta.”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, hắn mở miệng hỏi: “Núi Myouboku, không phải nơi đó là nơi Jiraiya đã từng luyện tập hay sao?”

Đầu Fukasaku nhẹ nhàng gật xuống, hắn phát ra âm thanh khàn khàn giống như người già cả: “Đúng vậy, ta đã từng dạy tên nhóc Jiraiya ở nơi đó.”
...

Đoán người Naruto tiến về phòng làm việc. Hai tay đặt sau ót, lúc này thì tinh thần Naruto có vẻ vô cùng thoải mái. Bất chợt con mắt mở lớn nhìn về phía trước. Vẻ mặt Naruto có vẻ kinh ngạc khi thấy được hai con cóc. Một con cóc màu áo xanh cực lớn có làn da đỏ nâu đang hút một cái tẩu. Một con cóc nhỏ màu cam ngồi ở trên đầu con cóc lớn.

Vẻ mặt Naruto ngạc nhiên lên tiếng hỏi: “Hả.... Gamakichi và ngài cóc Gamabunta!?”

Con cóc nhỏ màu cam khẽ liếc xuống về phía Naruto, nó lẳng lặng lên tiếng hỏi: “Ngạc nhiên gì hả, Naruto?”

Đôi mắt Naruto chớp chớp vài cái, thiếu niên tò mò hỏi: “Hai người làm gì mà đến sớm như vậy? Có chuyện gì nghiêm trọng à?”

Một chân trước hơi nhấc lên, một châm chạm vào đầu con cóc lớn, con cóc nhỏ màu cam lẳng lặng nói: “Đúng vậy!”

Nó vừa dứt lời thì bị con cóc khổng lồ ở phía dưới lên tiếng cảnh cáo: “Gamakichi, nói ít thôi! Tsunade sẽ nói cho họ biết có chuyện gì?”

Vẻ mặt Sakura có chút tò mò, nàng lên tiếng hỏi: “Có chuyện gì thể nhỉ?” Bàn tay nắm lại đặt trên ngực của mình.

“Tớ cũng không biết!” Naruto lắc lắc đầu, hai tay đút túi, ánh mắt nhìn về phía Hatake Kakashi, vẻ mặt có chút kỳ quái hỏi: “Chuyện gì vậy, thầy Kakashi!?”

“Đi thôi!” Kakashi chỉ khẽ liếc về phía đám người Naruto sau đó tiếp tục lẳng lẳng tiến tới.
...

Phòng làm việc Hokage...

Hai tay Tsunade nhẹ nhàng chạm vào nhau, hai khủy tay chỗng lên bàn. Ánh mắt quay sang nhìn về phía Senju Uchiha sau đó lên tiếng nói: “Chúng ta sẽ nói chuyện này khi mà Naruto đã đến!”

Cạch!

Tsunade vừa dứt lợi thì cánh cửa gỗ mở ra. Đám người Naruto gồm Hatake Kakashi, Sai, Sakura và Naruto tiến về phía bên trong. Họ vẫn theo lẽ thường chào hỏi đối với Tsunade. Dù sao đây là câu quá quen thuộc khi mà họ tiến vào phòng làm việc của Hokage.

Cóc Fukasaku tò mò đánh giá về phía thiếu niên tóc vàng Naruto, sau khi nhìn một chút thì Fukasaku mới quay về phía Tsunade với vẻ mặt tò mò: “Vậy ra đây là cậu học trò của Jiraiya hả?” Nói xong con cóc tiếp tục nhìn về phía Naruto.

Tay phại nhẹ nhàng nắm lấy mu tay trái, hai khủy tay chống lên bàn, con ngươi xinh đẹp màu nâu khẽ liếc nhìn về phía cóc Fukasaku. Tsunade bình thản lên tiếng nói: “Đúng vậy! Đây là Uzumaki Naruto. Đứa trẻ của định mệnh, tôi cho rằng là như vậy!”

Ánh mắt Naruto trở nên kỳ quái khi nhìn về phía con cóc màu xanh. Hắn lẳng lặng hỏi: “Giờ lại thêm một con cóc cụ hả? Có chuyện quái gì ở đây vậy, bà Tsunade?”

Khẽ vuốt tay, Tsunade nhìn về phía Naruto với ánh mắt cảnh cáo. Nàng lập tức lên tiếng nói: “Naruto, em hãy ăn nói cẩn thận! Đây là một trong những ẩn sĩ vĩ đại của núi Myouboku, ngài Fukasaku. Ông ấy đã lặn lội tới đây chỉ để nói chuyện với em.”
Cóc Fukasaku hơi nghiêng đầu nhìn về phía Naruto, hắn lẳng lặng đáp lại Naruto: “Cậu có thể gọi ta là Ẩn sĩ cóc, nếu cậu muốn... ” Con cóc hơi trầm ngâm một chút sau đó nói với Naruto: “Nếu cậu muốn biết đầy đủ thông tin... Cậu là học trò của thằng nhóc Jiraiya hả?”

Nghe được con cóc già gọi thầy mình là một thằng nhóc thì Naruto có vài phần tức giận. Sự tức giận hiện rõ trên khuôn mặt của hắn. Ngón tay Naruto trực tiếp chỉ về phía con cóc màu xanh rồi nói với giọng điều đầy chất vấn: “Nhóc? Nhóc... Ngươi đang nghĩ cái gì vậy hả lão ẩn sĩ cóc lão toét kia? Có chuyện quái gì với lão cóc già này vậy?”

Hơi nghiêng đầu nhìn về phía Naruto, ánh mắt Tsunade biến thành cảnh cáo: “Ta đã bảo em ăn nói cho cẩn thận cơ mà!”

Thiếu nữ Shizune đang ôm chú lợn hồng Tonton lúc bấy giờ vội vã mở miệng nhắc nhở Naruto: “Ngài Fukasaku là thầy của ngài Jiraiya, chính ông ấy đã dạy nhẫn thuật cho ngài Jiraiya.”

“Haha... Lão cóc láo toét hả?” Trên miệng của con cóc màu xanh lập tức mở lớn. Một tiếng cười sang sảng từ miệng của lão già cóc. Sau khi cười xong thì có vẻ tâm trạng của lão cóc khá hơn nhiều, lão già cóc mở tiếp tục mở miệng đáp lại: “Cậu cũng giống hệt như thầy của mình vậy, nhóc ạ!”

Không chỉ vẻ mặt của Naruto còn có vẻ mặt của Sakura và Sai cũng đều xuất hiện vẻ kinh ngạc. Naruto lập tức mở miệng hỏi: “Được rồi! Ông cóc... vậy ông định nói gì cho tôi biết! Chẳng lẽ ông có tin tức gì của thầy Jiraiya?”

“Ta nên bắt đầu từ đâu nhỉ?” Lão già cóc khe khẽ thở dài. Đôi mắt của lão hơi nhắm lại, khuôn mặt thể hiện sự u buồn. Một lúc sau thì lão mới mở mắt nhìn về phía Naruto mà nói: “Ta nghĩ ta nên nói thẳng ra thì hơn... Jiraiya đã bị giết trong một trận đánh!”

Ánh mắt Naruto mở lớn, vẻ mặt trở nên bàng hoàng: “Hả!?” Ngay cả Sakura cũng xuất hiện vẻ mặt khiếp sợ. Duy chỉ có Sai giữ được bình tĩnh. Sai lập tức ngó quanh giống như đang dò xét xung quanh xem mọi người có biểu hiện như thế nào.

Ngay lập tức thì khuôn măt Naruto biến thành tái nhợt. Miệng của hắn trong lúc này đã biến thành lắp bắp. Từng lời tuân ra khỏi miệng Naruto giống như đang cố gắng dùng hết sức mình khi nói ra: “Ông... ông vừa nói gì vậy hả?”

“Làm... làm sao có thể!?” Senju Uchiha trong lúc này khoanh tay lại. Ánh mắt của hắn mang theo vài phần kinh hãi. Senju Uchiha lẳng lặng lên tiếng nói: “Thực lực Jiraiya vốn là không thấp. Người muốn giết chết hắn e rằng đếm được trên đầu ngón tay đi.” Bàn tay Senju Uchiha đưa lên, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Thực lực hắn rất mạnh, trừ khi cường giả cấp bậc Kage ra tay nếu không ai cũng không làm khó được hắn. Chuyện... chuyện này rốt cuộc là chuyện gì?”

“Ta rất tiếc!” Lão cóc già Fukasaku thở ra một hơi sau đó liếc nhìn về phía mọi người. Vẻ mặt của hắn đã biểu hiện ra hắn không nói dối. Hắn tiếp tục mở miệng nói: “Nhưng sự thật là như vậy!”

Sau khi thở ra một hơi hì cóc già Fukasaku tiếp tục kể chuyện của mình: “Chúng ta đã đến Vũ Quốc. Jiraiya đã đột nhập vào căn cứ của Akatsuki. Cậu ta đã đụng độ với thủ lĩnh của Akatsuki, Pain. Mục đích của Jiraiya chỉ là thu thập thông tin... Cậu ấy không hệ có ý định muốn chiến đấu với Pain. Chúng ta đã đụng độ với sáu người. Cả sáu người này đều mang theo Rinnegan. Khi nhìn thầy Rinnegan, ta còn tưởng rằng mình nhìn lầm.”

“Sau khi nói chuyện với Jiraiya, ta mới biết được rằng một trong những kẻ nắm giữ Jiraiya chính là học trò trước đây của Jiraiya. Tên của hắn là Nagato.”

Hít một hơi thật sâu, Senju Uchiha lên tiếng nói: “Lại có người nắm giữ Rinnegan thật sao?” 
Lão già cóc Fukasaku nhẹ nhàng gật đầu xác nhận. Lão già lên tiếng nói: “Đúng vậy, khi được Jiraiya triệu hồi ra. Ta thấy được cả sáu người đều có Rinnegan và chúng ta đã chiến đấu với Pain một trận chiến. Sáu người Pain rất mạnh, mỗi người đều sở hữu một năng lực riêng. Khi mà chúng ta giết chết được ba người Pain thì lập tức có ba người khác xuất hiện. Sau đó cả ba người đã bị chúng ta giết chết sống lại mà không có tổn thương nào cả.”

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn khe khẽ lẩm bẩm nói: “Sáu người, cả sáu người đều mang theo Rinnegan. Mỗi người có một năng lực đặc biệt riêng.”

Vị cóc Fukasaku tiếp tục kể lể: “Nhưng nhẫn thuật của Pain vượt xa những đối thủ của mà chúng tôi đã từng đối đầu... Khi chúng tôi chiến đấu với chúng, năng lực chúng vượt xa tôi nghĩ. Chúng có thể sử dụng chung tầm mắt với nhau. Tôi không biết được rằng liệu ai đó có thể đánh bại được hắn ta hay không? Cậu ấy đã đoán ra được điều gì đó!”

“Jiraiya đã làm mọi việc có thể làm... Cậu ấy đã định nói cho ta biết ai mới thực sự là Pain... Có lẽ cậu ấy là người duy nhất có thể làm được điều đó...Và khi ta định chạy đi... Cậu ấy...“ Giọng nói Fukasaku đã trở nên ngập ngừng: ”Cậu ấy vốn đã chết lập tức sống lại và để lại dòng mật mã này trên lưng của ta để mang đến cho mọi người”

Bàn tay lão cóc Fukasaku siết lại, hắn lẳng lặng nói: “Trong khi chiến đấu, Pain đã phá hỏng cổ họng của Jiraiya... Trước khi ngã xuống, cậu ta đã để lại một thông điệp.” Hắn trực tiếp kéo áo của mình ra. Trên lưng của hắn viết chằng chịt các ký tự cho mọi người thấy được: “Và nó nằm ở đây!”

Mọi người đều nhìn về phía lưng cón cóc già Fukasaku với ánh mắt tò mò và hiếu kỳ, Shizune ôm chú lợn Tonton, nàng nãy giờ không nhịn được tò mò lên tiếng hỏi: “Một mật mã ư?”

Đem áo mặc vào, Fukasaku nhìn về phía đám người, khóe miệng lão già kéo lên đồng thời nói với giọng cảnh cáo: “Cậu ấy làm vậy để Pain không thể đoán ra được đó là gì! Đây là thứ Jiraiya để lại cho chúng ta.”

Tsunade ủ rũ cúi đầu xuống. Khuôn mặt Tsunade đã biến thành vẻ u buồn. Nàng lập tức nghe được Naruto lên tiếng chất vấn: “Hokage, bà đã phái ông ấy tới đó sao?”

Đầu Tsunade lập tức gật xuống đáp lại: “Đúng vậy!”

“Bà đã nghĩ cái quái gì vậy hả?” Vẻ mặt Naruto lập tức biến thành tức giận. Bàn tay nắm chặt lại, âm thanh phát ra thành lớn giống như xa xả vào mặt Tsunade: “Bà biết rõ tình trạng của ông ấy cơ mà! Tại sao bà lại phái ông ấy đi làm một nhiệm vụ nguy hiểm như vậy hả?”

Kakashi quay sang nhắc nhở: “Đủ rồi Naruto!” Con mắt nhìn thẳng về phía Naruto mà nói: “Em nên hiểu rõ những gì mà Hokage đệ ngũ đang phải cảm nhận bây giờ!”

Naruto quay ra nhìn về phía Tsunade, tại sâu trong mặt của Tsunade xuất hiện vẻ u buồn, đau khổ và đang tự trách. Hai hàm răng Naruto cắn nhẹ vào nhau, cậu quay lưng lại với Tsunade mà lẩm bẩm: “Khốn kiếp!”

Sakura đối với Naruto có chút lo lắng, bàn tay nắm chặt lại vội vã hướng về phía Naruto hô lên: “Naruto, cậu đi đâu vậy?”

Naruto giống như không nghe thấy được lời gọi của Sakura, hắn vẫn đi thẳng về phía cửa. Khi mà bàn tay nắm lên cánh cửa thì Naruto ngừng lại bước chân, hắn ta lặng lặng nói với giọng giống như trách cứ: “Nếu ông ấy là Hokage đệ ngũ... Ông ấy sẽ không bao giờ để cho bà làm nhiệm vụ ấy... bà Tsunade!”

Hai tay bắt vào nhau, đầu Tsunade hơi cúi xuống. Senju Uchiha lập tức mở miệng nói: “Anh nghĩ được thằng nhóc cần một chút thời gian để ổn định lại tâm tình. Thời gian luôn là một liều thuốc tốt chữa lành mọi vết thương lòng!”

Hatake Kakashi quay về phía Fukasaku mà nói: “Cho tôi xin lỗi ngài Fukasaku... Naruto chỉ cần chút thời gian!”

Đầu Fukasaku gật nhẹ xuống, hắn đáp: “Ta hiểu mà... Về câu chuyện đứa trẻ định mệnh. Ta hoàn toàn chắc chắn rằng thằng nhóc 100% là học trò của Jiraiya. Ta cầu cho nó sẽ đúng là đứa trẻ của định mệnh. Ta không nghĩ là ta có thể chịu đựng được nếu đó không phải là nó.“

Hai ngón tay đưa lên xoa xoa trán của mình, Senju Uchiha lên tiếng nói: “Nếu mà hắn thực sự nắm giữ Rinnegan. Anh nghĩ rằng sáu kẻ kia không phải là người thật.”

“Cái gì!?” Mọi người nghe được những lời này thì lập tức ngạc nhiên nhìn về phía Senju Uchiha.

Bàn tay chìa ra, Senju Uchiha cười khổ lên tiếng nói: “Ý anh nói, sáu người kia chưa hẳn đã là Pain thật sự!”

Tsunade lập tức chống tay, vẻ mặt chăm chú quan sát về phía Senju Uchiha mà hỏi: “Vậy anh biết những gì? Mau nói cho tôi biết?” Khi nói tới lúc này thì Tsunade sực nhớ rằng Senju Uchiha cũng có Rinnegan.

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn lên tiếng nói: “Sáu người, theo anh nghĩ có lẽ họ nắm giữ một phần sức mạnh của Rinnegan...” Thấy được vẻ mặt mờ mịt của mọi người thì Senju Uchiha cười khổ nói: “Ách... cụ thể giải thích là sáu người này có lẽ giống như một loại rối gỗ đặc biệt mà dùng một phương pháp nào đó sử dụng và chúng mang theo một phần sức mạnh của Pain. Anh nghĩ là như vậy?”

“Sáu người! Con số sau?” Senju Uchiha khẽ lẩm bẩm sau đó lên tiếng nói: “Anh nghĩ rắng kẻ đứng đằng sau thao túng sáu người này chính là người nắm giữ Rinnegan. Sáu người kia chẳng qua chỉ giống như rối gỗ bị hắn điều khiển mà thôi!”

Hatake Kakashi tò mò lên tiếng hỏi: “Ý cậu là Pain đã dùng phương thức điều khiển rối giống như phương pháp của các ninja làng Cát điều khiển sáu con rỗi chiến đấu với ngài Jiraiya.”

“Kakashi, đừng ngắt lời tồi!” Senju Uchiha bị ngắt lời thì có chút khó chịu. Hắn lên tiếng tiếp tục nói: “Anh đoán sáu người này có lẽ dùng xác của người chết để tạo nên sáu con rối với sáu loại sức mạnh riêng biệt. Sức mạnh thứ nhất Thiên Đạo nắm giữ lực đẩy và lực hút cực mạnh. Thời gian muốn tiếp tục thi triển sau khi dùng lực đẩy hoặc lực hút là năm giây. Tuy nhiên chiêu thức mạnh nhất của hắn là Địa Bạo Thiên Tinh. Anh không biết hắn có thể tạo ra chiêu này hay không nhưng nó sẽ tạo ra một quả cầu màu đen có lực hút cực mạnh. Nó phả hủy mọi thứ xung quanh.”

“Nhân gian đạo có năng lực đọc trí nhớ người khác. Người khác bị đọc trí nhớ sẽ rút đi mất linh hồn và chết” Senju Uchiha khoanh tay đầu hơi nghiêng một chút, hắn nhìn về phía Fukasaku thấy được vẻ mặt Fukasaku trở nên khiếp sợ thì Senju Uchiha lại tiếp tục nói: “Atula đạo có thể tạo ra sáu cánh tay với nhiều loạt tấn công tầm xa rất mạnh. Ngoài ra khả năng cận chiến của Atula đạo cũng rất mạnh”

“Ngã quỷ đạo có năng lực hấp thu mọi loại nhẫn thuật. Khi tiến hành áp sát đối phương một khi bị ngã quỷ đạo bắt lấy sẽ bị hút cạn chakra. Súc sinh đạo có thể triệu hồi các loại thú chiến đấu. Thú triệu hồi bao gồm bò khổng lồ, gấu trúc khổng lồ, cua khổng lồ, thằn lằn xanh, chim kền kền, rết hai đầu... Trong đó cần chú ý thằn lằn xanh có khả năng ngụy trang cực tốt. Ngoài ra phải cẩn thận với con thú chó ba đầu. Chó ba đầu là bất từ bất diệt khi bị chém thành nhiều mảnh nó sẽ nhân lên. Chỉ có thể phong ấn.”

“Ngoài ra năng lực cuối cùng là Địa Ngục Đạo. Chú ý khi bị địa ngục bắt lại cổ sẽ không thể cử động. Phía sau địa ngục đạo sẽ xuất hiện một mặt diêm vương mà chỉ người bị trúng thuật mới nhìn thấy được. Nên nhớ rằng khi địa ngục đạo hỏi, một khi nói dối sẽ bị giết chết.”

Hai tay rang rộng sang hai bên, Senju Uchiha cười nói: “Nói chung sáu đạo này đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt. Muốn đánh bại chúng cần có chiến thuật hợp lý, Tất nhiên đây là những phỏng đoán của anh về Rinnegan mà thôi!”

Fukasaku kinh ngạc nhìn về phía Senju Uchiha mà hỏi: “Cậu làm sao biết được những điều này?”

Senju Uchiha cười nói: “Xem ra giả thuyết này hoàn toàn trùng khớp với trận đấu mà ông đã trải qua rồi, ngài Fukasaku. Còn những thứ này tôi biết ở đâu là do hồi nhỏ đã tìm được một số tư liệu ở các di tích khi nói về Rinnegan mà thôi.”

Đang ôm chú heo Tonton, Shizune lẳng lặng lên tiếng nói: “Ngài Tsunade, em đang thắc mắc, chúng ta không phải có Uchiha Itachi và Orochimaru hay sao? Cả hai người họ trước đây đã từng tham gia vào Akatsuki. Hẳn họ phải biết rất rõ về Pain mới đúng.” Tất cả đều nhìn về phía Shizune. Hiển nhiên lời nói này đã đánh động tất cả mọi người.

Chương 92: Pain tiến công

Ẩn sĩ cóc Fukasaku nghe thấy cái tên Orochimaru thì vẻ mặt có vài phần kinh ngạc. Hắn lập tức tò mò lên tiếng hỏi: “Orochimaru không phải đã trở thành ninja phản bội và bị treo giải thưởng cấp S sao? Tại sao hắn lại có mặt tại làng Lá lúc này!”

“Ngài ẩn sĩ Fukasaku...” Một tay nắm lại chống cằm của mình, Senju Tsunade mở miệng đáp lại: “Có nhiều việc đã xảy ra...” Nàng nhìn quay sang Senju Uchiha một chút khiến cho con cóc ẩn sĩ Fukasaku cũng quay sang nhìn về phía Senju Uchiha. Đôi môi đỏ mọng mê người kia lại mấp máy tiếp tục nói: “Bởi vì nhiều nguyên nhân hiện giờ Orochimaru đã trở về làng Lá. Hắn tạm thời không phải là kẻ địch của làng Lá.”

“Ta hiểu...” Khóe miệng khá rộng của con cóc ẩn sĩ Fukasaku mở rộng ra, âm thanh có chút khàn phát ra từ miệng của lão: “Ta hy vọng rằng hắn có thể cho chúng ta biết về kẻ có mang cho chúng ta nhiều thông tin của Pain.”

“Ta cũng hy vọng rằng như vậy!” Senju Uchiha thở dài ra một hơi sau đó lên tiếng nói. Đầu hắn hơi lắc lắc một cái sau đó tiến về phía bên cạnh Tsunade. Không khí trở nên có chút căng thẳng.

Đôi mắt xinh đẹp màu nâu nhẹ nhàng chớp vài cái,Tsunade quay sang nhìn về phía Shizune, miệng nàng phát ra mệnh lệnh đối với Shizune: “Shizune, em hãy mang theo mệnh lệnh của ta mời Orochimaru tới nơi này!”

“A” Shizune hơi hốt hoảng hô nhẹ một cái. Ngay sau đó nàng lập tức cúi đầu hành lễ đối với Senju Tsunade: “Vâng, em sẽ đi ngay gọi ngài Orochimaru trở lại.” Nói xong thì đôi chân thon dài của Shizune cũng vội vã tăng tóc hướng về phía cánh cửa gỗ.

Cạch!

Ánh mắt Senju Uchiha thấy được Shizune mở cửa nhanh chóng rời đi thì hắn cũng âm thầm thở dài một hơi. Bất kể thế nào dù sao thì Jiraiya cũng coi như một người bạn của hắn. Bước về phía sau của Tsunade, bàn tay nhẹ nhàng đưa lên chạm vào bả vai của Tsunade. Bàn tay uyển chuyển xoa bóp nhẹ vai của Tsunade, âm thanh của Senju Uchiha đã biến thành ôn nhu: “Tsunade, em đừng có bắt ép mình quá. Nếu không em có thể tạm nghĩ một ngày hôm nay cũng được mà!”

Hai bả vai Tsunade truyền tới cảm giác ôn nhu và ấm áp từ cánh tay của Senju Uchiha truyền đến. Nàng cứ nghĩ rằng hiện giờ mình đã hoàn toàn cô độc nhưng nàng phát hiện ra được rằng bên người nàng vẫn có người. Nàng không phải hoàn toàn cô độc. Hai vai truyền tới cảm giác thoải mái, nàng hơi quay đầu nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Cảm ơn! Ta vẫn ổn...”

Thấy được đôi mắt u buồn và tự trách của Senju Tsunade thì Senju Uchiha chỉ thở dài ra một hơi sau đó nói ra: “Đừng ngốc nghếch như vậy. Gánh nặng này không phải là một cô gái có thể chịu đựng được. Anh biết rằng em là một cô gái mạnh mẽ nhưng chính sự chịu đựng của em sẽ làm cho anh đau lòng.” Bàn tay hắn di chuyển nhẹ nhàng đưa lên xoa bóp nhẹ hai huyệt thái dương của Senju Tsunade.

Đôi mắt Sakura trợn tròn nhìn về phía quan hệ của hai người. Không nghĩ tới được quan hệ của Senju Uchiha và cô giáo của nàng Tsunade lại tiến bước đến nhanh như vậy.
...

Thân hình của một thiếu niên tóc vàng bước nhẹ nhàng dưới con đường lớn. Đầu cậu hơi cúi xuống, tâm trạng của cậu lúc này giống như mọi thứ đang dần dần biến mất trước mặt của cậu. Trái tim cậu như thắt lại, cậu không biết được mình còn tin được vào thứ gì nữa. Bất chợt một âm thanh cắt ngang dòng suy nghĩ lạc lõng của người thiếu niên: “Naruto...”

Người thiếu niên ngẩng đầu lên thì thấy được một thanh niên khoảng hơn hai mươi tuổi. Hắn mặc một thân quần áo ninja chuẩn chính quy của làng Lá. Trên đầu đội băng trán của làng Lá. Mái tóc hắn khá ngắn màu nâu và được buộc đầu thành chỏm. Lông mày màu đen hơi kéo lên và đôi mắt có màu đen nhanh. Khuôn mặt bình phàm nhưng ở giữa sống mũi lại là một vết sẹo cắt ngang mũi.

Người thiếu niên thấy được người thanh niên mỉm cười hướng về phía mình nói: “Ta nghe nói dạo gần đây em đang phải thực hiện một số nhiệm vụ nguy hiểm. Mọi người trong làng đều nhắc đến em cả” Nói đến đây trên khuôn mặt người thanh niên xuất hiện nụ cười rạng rỡ. Hắn nháy một mắt, ngón tay cái đưa lên chỉ thẳng sau lưng mà nói: “Em nghĩ sao nếu chúng ta đi dạo một chút, có thời gian chứ hả? Tới Ichigaku ăn chút mì nhé!?”

Tuy nhiên khuôn mặt cúi xuống mang theo vẻ buồn bã của Naruto khiến cho người thanh niên có chút ngạc nhiên. Hắn thấy được bộ dạng giống như không có chút sức sống nào của Naruto trong lúc này khiến cho hắn không biết phải tiếp tục nói sao. Ánh mắt người thanh niên chăm chú quan sát Naruto thấy được hai tay Naruto đút vào ống quần sau đó lướt quan mình đồng thời mở miệng nói: “Không! Em cảm ơn thầy!” Đôi mắt lẳng lặng quan sát Naruto khi thấy bóng ánh của Naruto khuất hắn.
...

Phòng làm việc Hokage...

Một người nam nhân có mái tóc màu đen dài, đôi mắt giống như mắt rắn cùng với nước da trắng giống như bạch tạng và mặc một thân quần áo màu trắng. Hai tay hắn bình tĩnh khoanh tay lại trước ngực của mình, hắn bình thản lên tiếng nói: “Ồ... vậy ra là Jiraiya đã bị giết chết. Ta cũng không lạ gì khi mà hắn tìm gặp Pain và bị Pain giết chết.”

Đang xoa xoa huyết thái dương của Senju Tsunade thì ánh mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn lên tiếng nói: “Orochimaru, ngươi không nên quá lạnh lùng như vậy. Dù sao thì Jiraiya cũng là bạn và là chiến hữu của ngươi. Ngươi chẳng lẽ không có cảm giác khi nghe được cái chết của Jiraiya sao?”

Hai vai của Orochimaru nhún nhún, hắn lạnh lùng đáp lại: “Vậy Uchiha muốn ta có phản ứng sao đây?”

Đôi mắt xinh đẹp của Tsunade nhẹ nhàng nheo lại. Nàng thực sự bây giờ rất muốn đấm thẳng vào mặt của Orochimaru. Bộ dạng này của hắn khiến cho nàng rất thèm đánh hắn. Senju Tsunade lập tức mở miệng lên tiếng nói: “Orochimaru, ta nghĩ ngươi đã thay đổi!”

Đầu Orochimaru hơi cúi xuống, trong khoảng khắc thì ở sâu trong mắt của Orochimaru xuất hiện nét buồn thoáng qua, hắn mở miệng đáp lại: “Con người ai chẳng có lúc đổi thay còn nếu không... thì họ chỉ là đã đi hết con đường khi chưa đi tới ngã rẽ của số phận mà thôi! Hắn đã chết trên con đường hắn chọn...”

Hai khủy tay chống trên bàn, bàn tay đan xen với nhau, Tsunade hơi nghiêng đầu nhìn về phía Orochimaru mà nói: “Orochimaru... Nếu như ngươi sớm thay đổi hơn một chút có lẽ Jiraiya đã không chết...”

Đôi môi tái nhợt của Orochimaru mấp máy: “Nếu là vậy có lẽ kẻ thay đổi chính là hắn!” Hai tay giang ra hai bên, Orochimaru tiếp tục đưa ra ý kiến của mình: “Cũng như Sannin chúng ta... Sự đời đâu phải lúc nào cũng nhất nhất như nguyện. Chúng ta cũng không thể mãi mãi dậm chân tại chỗ. Mọi việc đều sẽ thay đổi mà...” Nói đến đây khóe miệng Orochimaru hơi cong lên, hắn mỉm cười nhìn về phía Tsunade mà hỏi: “Được rồi, cô không phải mời ta đến đây chỉ để hỏi những điều này thôi chứ?”

Đôi mắt Tsunade hơi sụp xuống, vẻ mặt có chút buồn bã. Một lúc sau thì nàng mới lấy được tinh thần mở mắt nhìn thẳng về phía Orochimaru lên tiếng nói: “Chúng ta muốn biết toàn bộ thông tin của Akatsuki.”

Nghe được lời này thì hai vai của Orochimaru hơi nhún nhún sau đó lên tiếng nói: “Thành viên của Akatsuki tập hợp toàn bộ những ninja phản bội cấp S của các nước khác nhau. Thực lực của họ vô cùng mạnh mẽ. Sức mạnh của Pain hoàn toàn đã đạt được cấp bậc vượt qua một Kage vốn có.” Nói đến đây thì Orochima xuất hiện nụ cười có mang theo vài phần châm chọc không biết hắn đang châm chọc ai: “Tsunade, cô còn nhớ đến ba đứa trẻ mà Jiraiya đã thu nuôi và dạy cho chúng nhẫn thuật ở Vũ Quốc chứ?”

“...” Đôi mắt Tsunade nheo lại nhìn về phía Orochimaru.

Đầu Uchiha hơi nghiêng sang bên phải, đôi mắt của hắn nheo lại. Dáng vẻ của hắn có vẻ giống như đang cực kỳ tò mò: “Chuyện này có liên quan tới Pain hay tổ chức Akatsuki sao?

Orochimaru cười nhạt lên tiếng nói: “Cầm đầu tổ chức Akatsuki rất có thể là thằng bé tóc đỏ, học trò của Jiraiya. Hiện giờ chúng đều là thành viên cốt cán của Akatsuki.”

“Cái gì!” Senju Tsunade hoàn toàn kinh hãi. Nàng không nghĩ ra được chuyện này thì có liên quan gì tới Pain và Akatsuki. Trong ký ức của nàng nhớ đến được khi mà nàng còn chiến đấu trên Vũ Quốc trong thế chiến thứ ba khi mà ba người nàng, Orochimaru và Jiraiya vừa lấy được danh hiệu Sannin do Hỏa Long Danzou, người đứng đầu Vũ Quốc ban cho. Khi ba người muốn trở về làng Lá thì Jiraiya đã đụng độ ba đứa trẻ ăn xin của Vũ Quốc: một bé gái tóc xanh lam, một thiếu niên tóc vàng và một thiếu niên tóc đỏ. Jiraiya không đàng lòng đã ở lại dạy hai đứa trẻ này.

“Ngươi rốt cuốc biết những gì về Pain và Akatsuki...” Đột nhiên Tsunade đứng phắt dậy. Hai tay của nàng trực tiếp chống lên bàn của mình. Đôi môi đỏ mọng mở lớn quát tháo về phía Orochimaru: “Orochimaru, ngươi mau cho chúng ta biết!”

Hai tay khoanh lại trước ngực đồng thời nhẹ nhàng nhún nhún vai của mình, Orochimaru lạnh nhạt lên tiếng nói: “Theo như nguồn thông tin ta đã điều tra được thì đứng sau Pain chính là đứa bé tóc đỏ Nagato. Chính hắn là người đã thao túng sáu phân thân Pain. Thông qua địa ngục đạo và những cái xác thì hắn đã tạo ra sáu phân thân Pain nắm giữ một phần sức mạnh của Rinnegan. Và sức mạnh của Rinnegan thì không ai rõ bằng hắn...” Khóe miệng Orochimaru khẽ liếm một cái sau đó nhìn về phía Senju Uchiha.

Bàn tay chạm nhẹ vào vai của Senju Tsunade, đôi môi của Senju Uchiha hơi cong lên. Ngay sau đó hắn lập tức lên tiếng nói: “Xem ra đúng là tệ thật đấy nhỉ? Vậy là sức mạnh của Pain theo như ta phỏng đoán không hề sai. Hắn nắm giữ sức mạnh của Rinnegan và tạo ra sáu phân thân Pain. Mỗi phân thân đều có năng lực riêng. Chúng được tạo ra từ địa ngục đạo vậy phải chăng chúng cũng có thể được sửa bởi địa ngục đạo. Muốn tiêu diệt năm phân thân kia trước thì phải tiêu diệt phân thân của địa ngục đạo.”

Hai tay khoanh lại trước ngực, Orochimaru lẳng lặng lên tiếng nói: “Uchiha thật là thông minh nha. Hiện giờ người của Akatsuki đã chết khá nhiều nên thực lực không quá mạnh. Senju Uchiha, cậu hoàn toàn có thể đối phó được với chúng nhưng hãy cẩn thận người phía sau lưng của tổ chức Akatsuki...”

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn lên tiếng với giọng điều lạnh lùng mà nói: “Ta đã biết... Ngươi không cần phải nhắc nhở. Ta tự biết mình phải làm gì!”

“Người đứng sau Akatsuki!?” Senju Tsunade nheo mày nhìn về phía Senju Uchiha. Hiển nhiên mấy người Shizune cũng có chút tò mò nhìn về phía Senju Uchiha.

Senju Uchiha bất đắc dĩ lên tiếng đáp lại: “Cũng không có gì. Anh đã gặp được kẻ đứng sau Akatsuki. Người này là một tộc nhân của gia tộc Uchiha có được Mangekyou Sharingan. Năng lực Mangekyou Sharingan của hắn vô cùng mạnh mẽ nhưng năng lực này vừa bị anh khắc chế.” Bàn tay hắn nhẹ nhàng giữ chặt lấy vai của Tsunade, khuôn mặt mìm cười nhìn về phía nàng nói: “Yên tâm đi, dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra anh cũng sẽ ở bên cạnh em, Tsunade.”
...

Trên một lùm cây xuất hiện một vòng xoáy nho nhỏ, một người nam nhân đeo mặt nạ hình xoắn ốc mặc bộ đồ áo choàng màu đen với những đám mây màu đỏ như máu. Một âm thanh không giống nam giống nữ phát ra: “Thế nào, ngươi đã lấy được thông tin về hắn hay chưa?”

Người nam nhân đeo mặt nạ màu vàng giống như xoắn ốc quay sang nhìn về phía người nam nhân giống như một cái cây bắt ruồi mở miệng nói: “Ta đã lấy được điểm yếu của hắn. Chúng ta hiện giờ cần là đi gặp mặt Pain.” Nói xong thì mặt nạ của hắn xuất hiện một đám lốc xoáy, thân hình của hắn nhanh chóng vặn vẹo biến mất trong không khí.
...

Căn phòng bệnh viện của làng Lá, người thanh niên đẹp trai có mái tóc đen đang đeo băng trắng ở mắt lên tiếng nói: “Vậy là ngài Jiraiya, một trong Sannin của làng Lá đã chết. Tôi chân thành chia buồn với ngài, ngài Hokage đệ ngũ!”

Hai tay chống vào eo của mình, đầu Tsunade nhẹ nhàng lắc lắc, nàng lên tiếng nói: “Không sao?” Nói đến đây thì trong mắt Senju Uchiha thoáng qua nét đau buồn.

Người thanh niên đeo băng trắng ở mắt lên tiếng nói: “Đây là toàn bộ những thông tin mà tôi biết về Pain và Akatsuki.”Đầu Senju Tsunade nhẹ nhàng gật đầu một cái, đôi môi đỏ mọng nhẹ nhàng mấp mày lên tiếng nói: “Cảm ơn cậu! Chúng ta sẽ không làm phiền hai người nữa. Hai cậu nghỉ ngơi đi!”

“Chờ chút!” Bất chợt khi mà Tsunade muốn quay người rời đi cùng với đám người Senju Uchiha thì người thanh niên bất chợt lên tiếng ngăn cản. Đôi mắt Senju Tsunade nhăn lại nhìn về phía người thanh niên. Ngay cả đám người Uchiha cũng tò mò vì việc này. Mọi người nghe được người thanh niên đeo băng vải trắng lên tiếng nói: “Ngài Hokage đệ ngũ, tôi có thể nói chuyện với một mình ngài được hay không?”

Quét mắt về phía đám người Senju Uchiha thì Tsunade nhẹ nhàng gật đầu một cái: “Được rồi!” Đám người Senju Uchiha cũng là một đám người hiểu chuyên. Cả đám người nhanh chóng rời đi phòng làm việc của mình.

Bất chợt khi mà Senju Uchiha đi được vài bước thì nghe được người thanh niên mở miệng nhắc nhở: “Ngài Senju Uchiha, trong đền Nanko dưới tấm Tajimi thứ bảy tính từ tường sau phí bên phải. Nơi đó có một phiến đá của gia tộc Uchiha chúng ta mà chỉ có Sharingan mới có thể xem hiểu. Hy vọng thứ này giúp ích được cho ngài.”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên, hắn gật đầu lên tiếng nói: “Được rồi, cảm ơn cậu, ta biết!” Sau khi nói xong câu này thì Senju Uchiha cũng nhanh chóng rời khỏi phòng bệnh chăm sóc đặc biệt.

Đám người Senju Uchiha lẳng lặng đợi ở bên ngoài tuy nhiên thời gian đợi của họ cũng không lâu. Một lúc sau Senju Tsunade bước ra khỏi căn phòng sau đó mở miệng với đám người Senju Uchiha: “Được rồi, chúng ta đi thôi! Trở lại phòng làm việc...”
...

Trong một căn phòng khá trang nhã với những chiếc ghế sopha vô cùng êm khiến cho người dựa vào sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái. Người nam nhân đeo mặt nạ màu vàng cam với cái hình dạng xoáy ốc và để hở ra một con mắt Sharingan, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Sau cái chết của Jiraiya thì làng Lá sẽ bắt đầu chú ý tới cậu. Hiện giờ cậu muốn tấn công vào làng Lá quả thực rất khó.”

Một nữ nhân xinh đẹp với mái tóc màu xanh lam, nàng nắm tay đặt ở trên đùi sau đó tiếp tục nói với người nam nhân đeo mặt nạ: “Pain không thể bị đánh bại. Cậu ấy sẽ thu phục được Lục Vĩ và Cửu Vĩ, không có gì phải lo lắng cả!”

Người nam nhân đeo mặt nạ màu vàng lắc lắc đầu nói: “Konan, cô không nên đánh giá thấp thực lực của đối phương làng Lá hiện nay. Hiện giờ làng Lá đã trở lại với Orochimaru và Uchiha Itachi. Với hai người này chúng rất có thể lấy được nhiều thông tin về Pain. Nếu chúng ta tiếp tục cố gắng tấn công làng Lá bắt lấy Lục Vĩ và Cửu Vĩ thì chỉ gây bất lợi cho ta mà thôi.”

Đôi mắt của nam nhân tóc vàng cam có hình Rinnegan hơi nhắm lại, trên mặt của hắn có ghim mấy cây màu đen. Đôi mắt nhắm hờ sau đó mới từ từ mở ra, hắn tò mò lên tiếng hỏi: “Uchiha Madara, vậy ông chẳng lẽ muốn thay đổi kế hoạch!?”

Người nam nhân đeo mặt nạ không ngờ được gọi với cái tên Uchiha Madara. Uchiha Madara lẳng lặng lên tiếng đáp lại nói: “Hiện giờ vĩ thú chỉ còn lại Lục Vĩ, Bát Vĩ và Cửu Vĩ. Trong đó Lục Vĩ và Cửu Vĩ đều nằm ở làng Lá. Bát Vĩ nằm ở làng Mây. Chúng ta đầu tiên sẽ bắt lấy Bát Vĩ. Khi Bát Vĩ bị bắt đi đến lúc đó sẽ khiến cho làng Mây rung động. Hành động của chúng ta sẽ lộ ra ánh sáng, đến lúc đó các đại quốc nhất định sẽ để ý đến chúng ta. Họ sẽ họp với nhau đến lúc đó chính là thời cơ tốt nhất để chúng ta tấn công làng Lá bắt lấy Lục Vĩ và Cửu Vĩ.”

Người nam nhân tên Pain lập tức đứng dậy, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Konan, hãy sẵn sàng hành động!” Từ trong màn che tối bước ra năm người khác. Cả năm người này đứng cạnh Pain tạo ra một đội quân đông đảo. Pain tiếp tục lên tiếng ra lệnh đối với nữ nhân tên Konan: “Đích đến của chúng ta sẽ là làng Mây!”
...

Phòng làm việc Hokage...

Một thiếu niên tóc đen cột tóc kiểu chỏm giống như đuôi ngựa nắm trong tay một bức ảnh với những con số. Senju Tsunade đặt một tay lên bàn, khuôn mặt u buồn, khóe miệng xinh đẹp của nàng hơi kéo lên: “Nhận lấy và bắt đầu công việc của em đi!”

Người thiếu niên mặc y phục ninja làng Lá mở miệng hỏi: “Bây giờ luôn sao? Đội mật mã làm việc cả ngày hôm nay rồi...”

Đôi mắt Senju Uchiha chớp nhẹ, hắn lên tiếng nói: “Tsunade, không phải chúng ta đã có toàn bộ thông tin của Akatsuki rồi sao? Chúng ta vẫn cần thông tin mà Jiraiya để lại sao? Anh không cho rằng Jiraiya sẽ để lại thông tin gì nhiều hơn so với thông tin Orochimaru và Uchiha Itachi đã cung cấp cho chúng ta.”

“Không, chúng ta vẫn sẽ đem đám mật mã này giải mã!” Đôi mắt hơi nhắm lại, hai tay Senju Tsunade nhẹ nhàng chống lên bàn. Thân mình của nàng từ từ đứng dậy. Nàng lẳng lặng đáp lại: “Shikamaru, nói với họ rằng có việc họ cần làm ngay lập tức cho Hokage. Hơn nữa, hiện giờ em cũng có trách nhiệm cho việc này, cố gắng hoàn thành sớm nhé!”

Thấy được Tsunade muốn rời đi thì hai tay Shikamaru chống eo, đầu liếc về phía Senju Tsunade mà hỏi: “Cô Tsunade, cô định đi đâu vậy? Em đến đây để thông báo một số điều rất bất thường...”

“Đủ rồi, Shikamaru!” Âm thanh vang lên, người này mở miệng không ai khác là Senju Uchiha. Hắn đi tới vỗ vỗ nhẹ bả vai của Shikamaru. Hắn mở miệng nói: “Hôm nay Tsunade tâm trạng không quá tốt. Em tha cho cô ấy đi được không. Mọi việc hãy để ngày mai đi!”

“Nhưng...” Shikamaru ngập ngừng.

Senju Uchiha cũng không để ý nhiều đến Shikamaru, hắn trực tiếp đi theo phía sau lưng của Tsunade. Rời khỏi phòng làm việc thì bàn chân Tsunade nhẹ nhàng dẵm trên nên gạch, âm thanh phát ra vô cùng nặng nề. Thân mình của nàng tựa vào tường, bộ dạng có vẻ vô cùng uể oải.

Bàn tay Senju Uchiha nhẹ nhàng đưa ra đỡ lấy Tsunade. Hắn đem Tsunade nhẹ nhàng ôm vào trong ngực, âm thanh ôn nhu nói với Tsunade: “Muốn khóc thì cứ khóc đi. Em không cần phải tỏ ra mạnh mẽ trước mặt anh, Tsunade à!”

Tsunade cảm giác được đầu của mình tựa vào lồng ngực rắn chắc và an toàn. Lồng ngực rộng lớn phát ra mùi hương quen thuộc khiến cho Tsunade chỉ muốn tựa đầu mãi vào đó. Nước mắt của Tsunade không tự chủ chảy ra đem áo của Senju Uchiha trở nên ướt đẫm.

Cảm nhận được nước mắt nóng bỏng của Tsunade đem ngực của mình ướt đẫm, bàn tay Senju Uchiha nhẹ nhàng vuốt ve bờ lưng của Tsunade. Một lúc sau thì Senju Uchiha cố gắng an ủi Tsunade: “Tsunade bé nhỏ, cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, anh chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ em. Anh hứa đấy!” Nói xong hắn nâng cằm của Tsunade thấy được hai mắt Tsunade đã đẫm lệ, hai hàng lệ chảy xuống. Đôi môi đỏ mọng của Tsunade đang rung lên. Senju Uchiha lại tiếp tục nói: “Xem cô bé mạnh mẽ của anh này. Không nghĩ tới Tsunade bé nhỏ của anh lại khóc đến mức độ như vậy đây.”Nói xong thì Senju Uchiha hôn lên miệng của Tsunade một nụ hôn thật sâu. Tsunade lập tức bị nụ hôn của Senju Uchiha hấp dẫn. Có lẽ trong lúc này nụ hôn của Senju Uchiha là liều thuốc giảm đau duy nhất trong tâm trí của nàng.

Cạch!

Cánh cửa mở ra, nhất thời Shikamaru và Sakura đều trợn tròn mắt nhìn về phía cảnh này. Bàn tay của Sakura không tự chủ được đưa lên che miệng của mình. Cảnh này hoàn toàn làm cho họ bàng hoàng. Không nghĩ tới tại nơi này thì Senju Uchiha lại hôn Tsunade với nụ hôn thật sâu.

Hai hôn nhau khá lâu sau đó mới tách ra, ánh mắt Senju Uchiha tràn đầy yêu thương nhìn về phía Tsunade nói: “Anh đã chuẩn bị ở nhà rất nhiều món ăn em thích. Ngoài ra có rượu sake mà em thích nhất. Chúng ta đi thôi!” Khẽ liếc về phía đám người Sakura đang đứng như trời chồng ở nơi đó, Senju Uchiha cũng không thèm để ý đến hai đứa nhóc này. Đôi mắt của hắn biến thành Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Một chiếc động màu đen xuất hiện, Senju Uchiha kéo tay Tsunade tiến về phía trong cánh cổng màu đen. Sau khi hai người tiến vào thì cái động màu đen nhỏ dần và mất hắn.

Với cái chết của Jiraiya thì Senju Uchiha chỉ biết an ui Tsunade với những lời ngọt ngào vô cùng. Hắn chỉ có thể nói những lời hứa với Tsunade mình sẽ mãi mãi ở bên cạnh Tsunade. Ngày hôm đó Tsunade đã uống rất nhiều khiến cho Senju Uchiha có chút bận tâm.

Khi mà Senju Uchiha đưa Tsunade lên giường, thấy được Tsunade đã say khướt như vậy thì hắn cũng không đành lòng hạ thủ ai ngờ được Tsunade trực tiếp kéo hắn xuống giường. Ngay sau đó là một cuộc giao hoan cực kỳ điên cuồng. Tsunade trực tiếp dùng tư thế cô gái cao bồi cưỡi trên người Senju Uchiha. Hơn nữa nàng con dùng những tư thế va đập mạnh nhất khiến cho cây d*ơng vật mỗi lần va đập cũng cắm ngập cán vào b*ớm của nàng. Đầu cây d*ơng vật chạm đến cổ t* cung của nàng.

Một đêm khiến cho Senju Uchiha hoàn toàn kinh hãi. Tsunade điên cuồng mà làm tình với hắn đến mức b*ớm của nàng trở nên sưng húp lên nàng vẫn không ngừng trên người Uchiha mà di chuyển cho cây d*ơng vật cắm vào b*ớm của nàng. Senju Uchiha đã phun đến lần thứ năm vào trong bụng Tsunade nhưng nàng vẫn đòi tiếp tục đòi làm tình đối với Senju Uchiha.

Nhìn toàn thân đỏ bừng, mồ hôi nhễ nhại và b*ớm đang sưng húp lên của Tsunade, Senju Uchiha thở dài ra một hơi. Hắn từ đằng sau ôm lấy Tsunade sau đó nhẹ nhàng hôn lên vành tai của nàng. Bàn tay dùng khăn sạch lau thân thê Tsunade một cách nhẹ nhàng sau đó đem chiếc chăn đắp lên cơ thể của Tsunade. Hắn thở dài khe khẽ, hắn thực ra biết được Tsunade đang dùng tình dục để xua tan đi nỗi đau trong lòng nàng lúc này. Nàng muốn dùng những khoái cảm trong khi làm tình với Senju Uchiha để quên đi nỗi đau khi mà Jiraiya đã chết.

Senju Uchiha lật người đứng dậy mặc vào quần áo của mình. Một đôi Mangekyou Sharingan vĩnh cửu màu đỏ xuất hiện trong không khí. Một cái động màu đen được đôi mắt tạo ra, thân hình của Senju Uchiha trực tiếp đi vào cái động màu đen. Một lúc sau thân mình của hắn lập tức biến mất trong không khí cùng với cái động màu đen.

Một thiếu niên tóc vàng mặc quần áo cộc tay ngồi trong chiếc ghế công viên. Trời đã trở về rất khuya, ánh đèn chiếu sáng, những con côn trùng vo ve bay quanh chiếc đèn nho nhỏ chiếu sáng trong công viên. Trong tay của người thiếu niên tóc vàng cầm một cây que kem đôi đang dính chặt vào nhau. Từng giọt chất lỏng trên chiếc kem chảy xuống đất.

Hai mắt của người thiếu niên trở nên vô thần, hai dòng nước mắt liên tục chảy xuống dòng dòng. Bất chợt một âm thanh vang lên cắt ngang dòng suy nghĩ lạc lõng của thiếu niên: “Naruto!”

Ánh mắt người thiếu niên tóc vàng lập tức quay ra phía âm thanh phát ra. Người này chính là người mà hắn đã gặp buổi sáng chỉ khắc hắn mặc một quần áo đen của thường ngày mà không phải một bộ ninja. Hắn đút hai tay vào hai ống tay áo sau đó tiến về phía chiếc ghế sau đó lẳng lặng ngồi xuống. Vẻ mặt của người thanh niên tỏ ra thông cảm với Naruto: “Thầy đã được nghe về chuyện của ngài Jiraiya.”

Hai người lẳng lặng trong một lúc thì Naruto buồn bã nói ra: “Em muốn ông ấy tiếp tục hướng dẫn em... Em muốn ông ấy nhìn thấy em trở thành Hokage. Nhìn thấy em làm được nhiều điều hơn chỉ là nghịch phá... Heh!”

Hai tay nắm lại đặt ở trên đùi, người thanh niên quay đầu ra nhìn về phía Naruto mà nói: “Ngài Jiraiya lúc nào cũng khen ngợi em. Ngài ấy nói là ngài ấy sẽ không ngừng khoe khoang về em nếu em là cháu nội của ông ấy.” Vẻ mặt của Naruto lập tức biến thành kinh ngạc. Hắn tiếp tục nghe được người thanh niên nói: “Và về tinh thần của ngài ấy mà em đã kế thừa... Ngài ấy không nghi ngờ dù chỉ một giây về việc em sẽ trở thành một Hokage vĩ đại trong tương lai”

Đứng dậy bước lại về gần người thiếu niên Naruto, người thanh niên tiếp tục khuyên nhủ: “Ngài Jiraiya sẽ luôn luôn dõi theo em. Thầy chắc chắn rằng giờ ông ấy vẫn đang dõi theo em. Nếu như em chỉ biết ngồi một chỗ dỗi hơn như vậy, ông ấy sẽ không thể khoe khoang về em được. Vậy nên...” Bàn tay đưa ra chạm lấy que kem của Naruto, người thanh niên tiếp tục nói: “Hãy không ngừng trở thành người được khen ngợi như vậy. Hãy là chính mình và hãy vui vẻ trở lại...”

Naruto ngước nhìn thấy được người thanh niên đã đem hai que kem đôi tách ra, một que kem đưa cho mình. Hắn thấy đươc người thanh niên mỉm cười nhìn về phía mình mà nói: “Em là một học trò đáng tự hào của Jiraiya, người mà ông ấy luôn tin rằng sẽ trở thành giỏi nhất.”

Cầm lấy que kem của người thanh niên đưa cho mình, khuôn mặt của Naruto xuất hiện nụ cười mỉm: “Cảm ơn thầy, thầy Iruka!”

Đền Nanko, dưới tấm chiếu Tajimi thứ bảy không ngờ lại là một mật đạo dẫn xuống một căn phòng. Cả căn phòng chỉ có một tấm đá vô cùng đặc trưng. Đôi đôi mắt màu tím với những đợt giống như sóng gợn nhìn về phía viên đá. Hắn thấy được chữ viên đã bắt đầu biến đổi thành những chữ có thể đọc được.

Sau khi đọc xong thì Senju Uchiha hoàn toàn khiếp sợ. Ở trên phiến đá này không ngờ lại lưu trữ các loại nhẫn thuật của gia tộc Uchiha. Một số cấm thuật cũng được viết ở trên đó. Ngoài ra nó còn viết rất rõ làm thế nào để đạt được Mangekyou Sharingan. Muốn đạt được Mangekyou Sharingan thì phải giết chết người thân nhất với mình mới có thể mở ra Mangekyou Sharingan.

Sau đó nói đến việc sử dụng Mangekyou Sharingan sẽ dẫn đến tình trạng thất mình. Con mắt Mangekyou Sharingan sử dụng quá nhiều sẽ bị mù. Đây là cái giá phải trả cho việc điều khiển Cửu Vĩ. Mà muốn đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu thì cần phải cấy một đôi mắt Mangekyou Sharingan của một người thân cận để đạt được Mangekyou Sharingan.

Muốn thăng cấp Rinnegan chính là cần phải có được hai nguồn sức mạnh. Mà hai nguồn sức mạnh hoàn toàn giống như Senju Uchiha đã phản ứng. Thân thể người này phải lấy được hai nguồn sức mạnh vô cùng mạnh mẽ. Sau đó nó còn nói về các loại nhẫn thuật liên quan tới Rinnegan. Khiến cho Senju Uchiha khiếp sợ lại có rất nhiều tin tức và thông tin về việc sử dụng Âm Dương độn.

Trên tảng đá còn miêu tả những trận chiến tranh bất tận không ngừng của Nhẫn Giới. Theo ghi chép thì dường như không có bất cứ cách nào khả thi trong việc tạo ra hòa bình. Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại khi đọc đến những dòng này.

Ngoài ra nó còn nói đến sự kiện một vị công chúa đã tới nơi này và hái quả của thần thụ. Khi ăn vào vị công chúa đã đạt được sức mạnh vô cùng lớn lao. Vị công chúa này đã đem thời chiến loạn kết thúc và được tôn vinh như một vị nữ thần. Do hấp thụ sức mạnh của thần thụ mà vị công chúa đã thụ thai và sinh ra hai người con trai.

Thần thụ bị công chúa đánh cắp trái chakra nên đã vô cùng tức giận. Nó biến thành con quái vật mười đuôi tấn công thế gian. Để chuộc lại lỗi lầm của mẹ mình, hai người con trai của bà đã đánh nhau với thập vĩ và đem cơ thể của thập vĩ nhốt vào trong cơ thể của mình. Họ đem thân thể của thập vĩ nhốt lại và đẩy lên trên trời tạo ra mặt trăng. Người này cũng chính là Lục Đạo Tiên Nhân.

Trước khi chết Lục Đạo Tiên Nhân đã đem chakra của thấp vĩ đang phong ấn trong cơ thể của mình phân chia thành chín loại. Ông đã dùng âm dương độn tạo ra chín con vĩ thú phân biệt từ nhất vĩ đến cửu vĩ.

Ngoài ra lời cuối cùng rằng muốn đạt được hạnh phúc vĩnh cửu thì cần phải thu thập lại chín con vĩ thú đem thập vĩ hồi sinh. Nhờ một loại nhẫn thuật được phóng lên mặt trăng tạo ra ảo thuật Tsukuyou vĩnh cửu. Người trúng ảo thuật sẽ lâm vào ảo cảnh vĩnh cửu với những mộng đẹp của mình. Thế gian sẽ đat được hòa bình chân chính.

Ngoài ra còn có một loại thuật khiến cho Senju Uchiha khiếp sợ là Luân Hồi Thiên Sinh Thuật có thể nắm giữ sinh tử. Loại thuật này chỉ cần người chết không quá lâu, xác không bị biến thành bụi là có thể dùng loại thuật này tiến hành hồi sinh. Người chết đã quá lâu muốn sử dụng loại thuật này thì phải trá giá bằng chính tính mạng người thi thuật. Quả thực là một loại nhẫn thuật cực kỳ ghê gớm.

Hít một hơi thật sâu, một lúc sau thì Senju Uchiha mới lấy lại được bình tĩnh của mình. Bất chợt hắn lập tức cắn mạnh vào ngón tay cái của mình. Ngón tay cái lập tức bị sứt ra chảy ra màu, hai tay Senju Uchiha liên tục kết ấn sau đó trực tiếp ấn xuống đất. Hắn mở miệng quát: “Triệu hồi ngoại đạo ma tượng!”

Ngay sau đó dưới đất lập tức sang lên sau đó lan tràn một đám ký tự. Đám ký tự lập tức sang lên nhưng sau đó dần dần lại tắt. Vẻ mặt của Senju Uchiha đã biến thành kinh ngạc. Hắn ngay lập tức lại làm lại lần nữa: “Triệu hồi ngoại đạo ma tượng!” Nhưng lần này biểu hiện cũng y hệt như vậy.

Hai hàm răng Senju Uchiha cắn lại sau đó hắn hít một hơi thật sâu rồi nói: “Này... phỏng đoán quả không sai mà! Thân thể ngoài của thập vĩ đã bị người lấy mất. Cái này cũng... thật sự quá máu chó mà!” Tặc lưỡi một cái thì đầu Senju Uchiha cúi đầu xuống thở dài ra một hơi.
...

Bước vào căn phòng của mình, ánh trăng nhàn nhạt chiếu xuống, khuôn mặt của Naruto có vẻ đã khá hơn một chút. Bất chợt Naruto cảm giác được có người đang nhìn về phía mình. Hắn lập tức nhìn về phía trước thì phát hiện được một đôi mắt màu đỏ có ba cái câu ngọc màu đen đang nhìn về phía hắn. Naruto lập tức lên tiếng nói: “Anh Uchiha!”

Thân hình của Senju Uchiha dần dần hiện rõ trong ánh trăng nhàn nhạt. Hai tay của hắn đang khoanh trước ngực, hắn lên tiếng nói: “Anh có thể nói chuyện với em một chút được chứ?” Naruto nghe được lời này thì nhẹ nhàng gật xuống một cái.

“Anh có thể bắt đầu từ đâu nhỉ!?” Senju Uchiha đưa tay lên sờ cằm của mình. Ngay sau đó hắn thở ra một hơi rồi mở miệng nói: “Thôi thì anh nói thẳng ra vậy. Sự thực rằng Naruto em quá yếu. Hiện giờ với sức mạnh của em, anh không chắc em có thể bảo vệ bất cứ ai. Hiện giờ Akatsuki đang lùng bắt vĩ thú mà đối tượng lại là em. Anh sợ rằng em rất có thể sẽ trở thành gánh nặng đối với làng Lá chúng ta?”

Khuôn mặt của Naruto trở nên u buồn. Senju Uchiha thở dài lắc lắc đầu, xem ra Naruto đã nhận định lời của hắn nói. Senju Uchiha kéo khóe miệng của mình lên sau đó tiếp tục lên tiếng nói: “Ý anh là... em có muốn hay không trở nên mạnh mẽ. Anh có thể để cho em trở nên mạnh mẽ có đủ sức mạnh để bảo vệ mọi người. Tuy nhiên chỉ là...” Hơi ngừng lại một chút rồi Senju Uchiha tiếp tục nói: “Chỉ là phương pháp này rất nguy hiểm, nếu như không thành công em sẽ mất mạng.”

Khuôn mặt Naruto biến thành kiên nghị, hắn lên tiếng hỏi: “Vậy liệu sau đó em có thể đánh bại được Pain báo thù cho lão tiên nhân dê xồm hay không?”

Hai tay khoanh lại trước ngực, Senju Uchiha trầm ngâm một chút sau đó lên tiếng nói: “Anh không rõ nhưng anh biết rặng nếu như thành công em rất có thể đạt được sức mạnh còn mạnh hơn so với Nhẫn Giới Thánh Nhân ngài Hokage đệ nhất Senju Hashirama. Nhưng lần này quả thực giống như đánh bạc vậy...”

Vẻ mặt của Naruto hoàn toàn kinh ngạc, một giọt mồ hôi trên trán của hắn dọc theo má chảy xuống phía dưới. Hắn lên tiếng nói: “Giống như đánh bạc sao? Nếu không thành công sẽ mất mạng sao? Trong trò cờ bạc thì tôi chưa thua bao giờ. Vậy hãy để tôi tham gia ván cược lần này đi, anh Uchiha!”

“Tốt!” Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, đầu hắn nhẹ nhàng gật xuống. Trên khuôn mặt của hắn xuất hiện nụ cười vui vẻ. Hắn cảm giác được trên người Naruto có cái khí chất gì đó khiến cho mọi người vui vẻ và tin tưởng cậu ta muốn thử đặt cược vào cậu ta một lần.

Chương 93: Thái Cực Quyền và Nhu Quyền

“Ho, ho, ho...” Âm thanh liên tục vang lên của một bé gái. Đôi tay nàng uyển chuyển đánh ra những đòn thế vô cùng nhuần nhuyễn. Thiếu nữ khoảng mười, mười một tuổi. Mái tóc màu nâu khá dài để thỏa thẳng dài. Mái tóc dài được rẽ ra hai bên ở giữa để lộ ra một khuôn mặt non nớt đáng yêu. Lông mày cong màu đen nhỏ mịn. Con mắt to tròn với đồng tử màu trắng và không có con ngươi, đặc điểm chung của gia tộc Hyuuga. Chiếc mũi nhỏ dài đáng yêu và khóe miệng hơi cong lên xinh xắn. Trên khuôn mặt non nớt để lộ ra sự tự tin. Nàng mặc một chiếc áo màu xám không tay, một chiếc áo lưới màu đen ở bên trong cùng với quần và đai lưng màu xám.

Ba, ba, ba... Âm thanh va đập khi tay của nàng đáng về tay của thiếu nữ trước mặt. Thiếu nữ trước mặt mặc một bộ y phục màu tím, mái tóc màu hơi xanh lam cùng với con ngươi màu trắng. Người này chính là chị của cô bé, Hyuuga Hinata. Hai người đang đặc biệt giao chiến với nhau.

Phía trước hai người là một căn phòng rộng rãi với ba người nam nhân đang ngồi trong đó. Một người nam nhân tầm trung tuổi mặc y phục màu xám, người này chính là tộc trưởng tộc Hyuuga hiện nay Hyuuga Hiashi. Một lão già khác mặc y phục màu nâu cũ kỹ đút hai tay áo bên cạnh hắn chính là tiền tộc trưởng trước đây của gia tộc Hyuuga.

Ngồi đối diện với hai người là một người thanh niên có khoảng hai mươi tuổi, dáng vẻ đẹp trai vô cùng. Trên khuôn mặt của hắn lúc nào cũng xuất hiện một nụ cười đầy tự tin. Ánh mắt của hắn nhàn nhà quan sát hai chị em Hyuuga đang giao chiến tập luyện nhu quyền với nhau.

Một thiếu nữ khoảng hai mươi khá là xinh đẹp, mái tóc màu xanh ngang vai bưng theo một bộ trà đang bốc ra hơi nước nhẹ nhàng bốc lên. Y phục của thiếu nữ rất giống các bộ hầu gái. Nàng nhẹ nhàng quỳ chân xuống trước mặt ba người sau đó bắt đầu thực hiện lễ nghi trong khi pha trà. Sau khi pha trà xong nàng nhẹ nhàng đưa những chén trà nóng về phía ba người.

Người thanh niên cũng không làm bộ nhẹ nhàng nhấm nháp ly trà. Hắn uống rất thỏa mái không có cố kị hình tượng của mình chút nào. Uống xong chén trà một cái thì người thanh niên phả ra một hơi sau đó lên tiếng nói: “Không hổ là ra đình truyền thống của làng Lá. Trà quả thực rất ngọn.”

“Luôn cẩn trọng và giữ vững lễ nghi truyền thống chính là tôn chỉ của gia tộc Hyuuga chúng ta!” Người nam nhân trung tuổi Hyuuga Hiashi mỉm cười bình thản đáp lại người thanh niên.

“Senju Uchiha, cậu lần này tới gia tộc Hyuuga chúng tôi có gì chỉ giáo?” Lão già đút hai tay vào hai ống tay áo, khuôn mặt không lạnh không nóng nhìn về phía Senju Uchiha. Hiển nhiên đôi mắt thì giống như con cáo già nhìn thẳng về phía Senju Uchiha.

Hai vai Senju Uchiha hơi nhún nhún, hắn mỉm cười đối với lão già gia tộc Hyuuga. Hiển nhiên mình muốn đánh động đám người gia tộc Hyuuga cần phải có thứ mà họ cần. Hơi nghiêng đầu liếc nhìn về phía hai chị em Hyuuga thì hắn nhàn nhạt lên tiếng nói: “Quả là hai mầm non tốt. Hyuuga Hinata cùng với Hyuuga Hanabi xác thực là một thiên tài. Nếu như hai người có thể rèn luyện nhiều hơn như vậy đối với gia tộc Hyuuga chính là xuất hiện thêm hai vị ninja mạnh mẽ.”

“Cảm ơn cậu đã khen ngợi!” Hyuuga Hiashi lạnh nhạt lên tiếng. Thật sự hắn không ưa thích gì đối với người thanh niên này. Trong mắt Hyuuga Hiashi thì Senju Uchiha chỉ là người không biết tiến thối mà thôi. Cho dù thực lực rất mạnh thì sao nhưng chẳng qua chỉ là một kẻ có bắp thịt mà không có đầu óc. Hyuuga Hiashi lên tiếng nói: “Gia tộc chùng ta đời nào cũng xuất hiện thiên tài lớp lớp. Chính vì điều này mà gia tộc Hyuuga chúng ta mới trở thành gia tộc mạnh nhất của làng Lá.”

Khóe miệng người thanh niên Senju Uchiha hơi nhếch lên, hắn cười nhạt lên tiếng nói: “Tộc trưởng gia tộc Hyuuga, ta không hề phủ nhận gia tộc Hyuuga rất mạnh. Tuy nhiên hiện giờ Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke đã trở lại. Không sớm thì muộn gia tộc Uchiha cũng được họ trọng chấn trở lại.”

Lão già ngồi bên cạnh tộc trưởng Hyuuga Hiashi lên tiếng với giọng điều đầy tin tưởng: “Dù họ trở lại xây dựng lại gia tộc Uchiha thì gia tộc Hyuuga chúng ta vẫn là gia tộc mạnh nhất trong làng Lá này.”

Đầu Senju Uchiha nhẹ nhàng lắc lắc. Một tay hắn chống xuống bàn, má hắn hơi tựa lên bàn. Hình dáng Senju Uchiha trong lúc này cực kỳ bất lịch sự đối khi đến gia đình người khác. Senju Uchiha lại bình thản như không mà nói ra: “Nếu tôi là một vị tộc trưởng, tôi sẽ không cho rằng là như vậy dù gia tộc đó chỉ còn có hai người đi nữa. Mặc dù gia tộc đó chỉ còn có hai người nhưng hai người đó còn là thiên tài hơn nữa họ đã đạt được đôi mắt trong truyền thuyết giống như của Uchiha Madara, cả hai đều có Mangekyou Sharingan vĩnh cửu.”

Bàn tay chìa ra về phía trước, vẻ mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười đầy hài hước nhìn về phía lão già tiền tộc trưởng gia tộc Hyuuga mà nói: “Cả ba chúng ta ở đầy đều biết rõ Byakugan kém hơn Sharingan ba câu ngọc. Mà Sharingan ba câu ngọc thì lại càng kém xa Mangekyou Sharingan. Tiền bối Hyuuga, tuổi ngài chắc hẳn đã trải qua thời kỳ của Uchiha Madara. Ngài chắc hẳn biết rõ thực lực của Uchiha Madara có thể sánh ngang với Nhẫn giả thánh nhân ngài Senju Hashirama. Uy lực Mộc độn, hai vị hẳn đã ra mắt mà uy lực của Uchiha Madara có quá nửa phụ thuộc vào đôi mắt Mangekyou Sharingan kia. Vậy các vị hẳn nên biết được rằng hai Uchiha Madara sắp xuất thế tại làng Lá sẽ biểu hiện ra điều gì chứ?”

“Hừ...” Lão già lập tức hừ lạnh một tiếng. Cả hai người ở đây đều nắm rất rõ những điều mà Senju Uchiha nói hoàn toàn là sự thật. Hiển nhiên họ biết được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu có uy lực thế nào. Hiện giờ không còn có ai có được Mộc Độn giống như Senju Hashirama thế nên sẽ không còn ai có thể cản được bước tiến của hai anh em gia tộc Uchiha.

Người nam nhân trung tuổi Hyuuga Hiashi nheo mắt nhìn về phía Senju Uchiha. Hiển nhiên đối với Senju Uchiha thì hắn cần đánh giá lại lần nữa. Senju Uchiha không phải chỉ là kẻ đầy cơ bắp không mà trí tuệ cũng không kém. Hắn lập tức mở miệng hỏi: “Cậu Uchiha, lần này cậu tới gia tộc Uchiha không chỉ để nói những điều này đấy chứ?”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, hắn thầm nghĩ trong lòng: “Xem ra hai con cáo già đã cắn câu!” Trên khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười giống như mặt trời. Hắn bình thản đáp lại Hyuuga Hiashi và lão già trước mặt này: “Hẳn hai vị phải biết quan hệ giữa ta và Danzou không quá tốt. Đối với việc này không biết tộc trưởng Hyuuga có cái nhìn gì!?”
Hiển nhiên Hyuuga Hiashi tuyệt đối sẽ vì lợi ích gia tộc mà quyết định. Hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Xin lỗi, gia tộc Hyuuga chúng ta chỉ muốn có cuộc sống an nhàn mà thôi. Chúng ta đối với chính trị cũng như quyền lực không có bất cứ hứng thú gì cả!”

“Con cáo già!” Senju Uchiha thầm mắng trong lòng một tiếng. Tuy nhiên Senju Uchiha lại xuất hiện nụ cười. Hắn nhìn về phía hai chị em Hyuuga đang luyện tập với nhau. Hiển nhiên đối với thực lực của hai người thì Senju Uchiha có lời khen ngợi. Đặc biệt Hyuuga Hanabi đã sắp tiếp cận được với Chuunin.

Đối với cái đề tài hắn và Danzou xem ra hai con cáo già này quyết định đứng ngoài. Tuy nhiên Senju Uchiha làm sao để cho hai người bọn họ được như ý. Senju Uchiha lên tiếng nói: “Tộc trưởng Hyuuga, ta tại một cuốn điển tịch cổ có ra mắt một số bộ thể thuật Nhu Quyền. Mà bộ Nhu Quyền này ta cảm thấy có điểm giống Nhu Quyền của gia tộc Hyuuga các vị mà cũng có điểm không giống.” Bàn tay hắn chìa về phía hai thiếu nữ mà lên tiếng nói: “Ta có thể mượn một trong hai vị tiểu thư gia tộc Hyuuga nghiệm chứng Nhu Quyền mà ta đã học được hay không?”

“Điều này...!?” Hyuuga Hiashi nhíu mày lại rồi lên tiếng một cái. Lão già và Hyuuga Hiashi đều quay sang nhìn về phía nhau với vẻ mặt tò mò.

Senju Uchiha cong khóe miệng lên, hắn phẩy phẩy tay cười nói: “Hai vị yên tâm, chỉ là thuần túy giao lưu thể thuật mà thôi! Chỉ đến điểm dừng là được, chắc chắn sẽ không có bất cứ thương tổn nào.”

Hai lão già nhìn về phía nhau một cái, Hyuuga Hiashi tuyệt đối không tin rằng có Nhu Quyền nào có thể sánh bằng với Nhu Quyền của gia tộc Hyuuga. Hyuuga Hiashi lập tức đứng lên sau đó đi ra ngoài cửa lên tiếng hô lớn: “Mau dừng lại!”

Nghe được tiếng hô của Hyuuga Hiashi thì lập tức hai thiếu nữ ngừng lại việc giao chiến. Hyuuga Hiashi lập tức quay sang bên cạnh. Bên cạnh hắn thì vừa lúc đó Senju Uchiha đã đi bên cạnh. Vừa lúc đó Senju Uchiha nghe được Hyuuga Hiashi lên tiếng nói: “Hanabi, Senju Uchiha, cậu ấy muốn chỉ giáo con Nhu Quyền. Con hãy nắm chắc cơ hội này!”

Hyuuga Hanabi khi đối mặt với Senju Uchiha. Hắn thấy được khuôn mặt trẻ trung và vô cùng đẹp trai của Senju Uchiha thì khuôn mặt hơi đỏ lên. Thực sự cô bé chưa từng thấy ai đẹp trai như vậy ngay cả Uchiha Sasuke cũng không có đẹp trai bằng. Hắn là người đẹp trai nhất mà cô bé từng thấy. Đầu cô bé Hanabi nhẹ nhàng gật xuống: “Vâng!”

Hai tay khoanh lại trước ngực, trong lòng Senju Uchiha quá rõ lão già này đang tính toán gì với mình. Thực ra thì chính lão cũng muốn so sánh Nhu Quyền của mình với Nhu Quyền của Senju Uchiha. Lão tuyệt không tin có Nhu Quyền nào có thể sánh được với Nhu Quyền của gia tộc lão. Tuy nhiên như vậy đối với Senju Uchiha cũng tốt.

Khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười rạng rỡ nói: “Vậy đến đây đi, tiểu thư Hanabi. Anh hy vọng cô bé không những xinh đẹp mà còn rất mạnh mẽ.” Senju Uchiha đi về phía trước tại khoảng không rộng rãi, bàn tay hắn chìa ra hướng về phía Hyuuga Hanabi.
Thiếu nữ Hyuuga Hinata có chút lo lắng nắm tay lại đặt ở trước ngực. Trong lúc này thì Hyuuga Hanabi đã hét lên một tiếng sau đó phóng về phía Senju Uchiha. Trong khoảng không rộng rãi cả người Senju Uchiha thả lỏng toàn thân. Hắn thấy được Hyuuga Hanabi phóng về phía mình, bàn tay của cô bé đưa ra trực tiếp biến thành chưởng đánh về phía Senju Uchiha.

Đôi mắt Senju Uchiha biến thành hình dạng màu đỏ với ba câu ngọc. Loại đôi mắt này đủ ứng phó với cô bé Hyuuga Hanabi. Nhu Quyền của gia tộc Hyuuga không thể khinh thường. Nếu sử dụng thể thuật Nhu Quyền bình thường của Thái Cực Quyền, Senju Uchiha chắc chắn sẽ không thắng được Nhu Quyền của gia tộc Hyuuga. Họ từ nhỏ đã luyện tập Nhu Quyền của gia tộc Hyuuga rồi.

Bàn tay nhỏ bé của Hyuuga Hanabi đánh ra rất nhanh nhưng kỳ quái là tốc độ đánh ra của Senju Uchiha rất chậm. Thân mình Senju Uchiha giống như một quả bóng tròn đem thân thể của hắn bao bọc lại. Toàn bộ lực lượng cô bé Hyuuga Hanabi đánh ra giống như đánh vào một con lươn đem lực đánh vào trượt ra ngoài.

Ban đầu thì lão già cùng với Hyuuga Hiashi nhìn loại này rất bình thường nhưng sau đó họ mới phát hiện ra được sự thần kỳ của nó. Mặc dù Senju Uchiha sử dụng vô cùng vụng về nhưng nó lại mang theo một cái vận luận cực kỳ đặc biệt. Nhu Quyền của gia tộc Hyuuga theo đuổi nhanh, chuẩn, và mềm mại. Nhu Quyền của Senju Uchiha lại theo chậm, mềm mại và mượn lực đả lực. Hai người khó biết được mạnh yếu khác nhau.

Hai người quyền chưởng giao nhau, Senju Uchiha hoàn toàn không tấn công mà sử dụng tá lực đá lực đem lực tấn công của cô bé Hyuuga Hanabi rời đi. Cuối cùng hắn thành công vỗ nhẹ vào người cô bé Hyuuga Hanabi khiến cô bé bị đánh lui lại. Đôi mắt nhăn lại vì đau đớn.

Hyuuga Hinata thấy vậy thì vội vàng lo lắng lên tiếng hô lớn: “Hanabi!”

Hiển nhiên Hyuuga Hanabi tuyệt không chịu thua thiệt. Cô bé lập tức lao về phía Senju Uchiha. Kết hợp Nhu Quyền cô bé đánh ra ba mươi hai chưởng. Ngón tay biến thảnh chỉ đánh thẳng về phía Senju Uchiha: “hai chưởng.... bốn chưởng... tám chưởng... mười sáu chưởng... ba mươi hai chưởng!”

Thấy được Hyuuga Hanabi đánh ra được ba mươi hai chưởng thì đám người Hyuuga Hiashi cực kỳ kinh ngạc.

Bành!

Thân mình Senju Uchiha lập tức biến thành một cái cọc gỗ. Hắn trong lúc này từ đằng xa rơi xuống. Hắn cười khổ một tiếng lên tiếng đáp lại: “Hanabi, em rất giỏi. Trận đấu này, anh thua!” Khi thấy được Senju Uchiha nhìn thẳng về phía mình thì hai má Hyuuga Hanabi hơi đỏ lên. Xác thực Senju Uchiha đẹp trai quá khiến cho cô bé có chút xấu hổ khi đứng trước mặt hắn.

Quay đầu nhìn về phía lão già và Hyuuga Hiashi thì Senju Uchiha mỉm cười nói: “Hôm nay ta đã làm phiền hai vị rồi! Hiện giờ ta cũng không muốn làm phiền hai vị nữa. Cũng là lúc ta nên ra về!”

Lời này nói ra khiến cho hai người Hyuuga Hiashi và lão già nhất thời kinh ngạc. Họ lập tức nhìn về phía nhau. Ánh mắt trong thoáng chốc trao đổi với nhau. Lập tức lão già lên tiếng ho khan vài cái rồi nói: “Senju Uchiha, nếu cậu không vội hãy ở lại gia tộc Hyuuga... Vừa rồi có gì tiếp đón không chu đáo mong cậu lượng thứ!”

“Không dám!” Senju Uchiha mỉm cười sau đó lên tiếng nói: “Hiện giờ hẳn Tsunade đã tỉnh dậy. Hai vị hẳn đã đoán được quan hệ giữa ta và Tsunade. Hahaha....” Hắn xuất hiện nụ cười trên mặt rồi nói tiếp: “Tsunade hiện giờ hẳn đã dậy, ta muốn trở về nấu bữa trưa cho nàng. Làm một người nam nhân tốt thực khó mà làm một người chống tốt thì càng khó hơn!”

Nghe được điều này thì đôi mắt to tròn của Hyuuga Hanabi mở lớn nhìn về phía Senju Uchiha. Riêng về phía Hyuuga Hinata, nàng mặc dù ngượng ngùng nhưng không có nghĩa nàng ngốc. Sống ở tuổi này tại gia tộc lớn, nàng hiểu được rất nhiều điều. Giống như Senju Uchiha chắc chắn sẽ kết hôn với Tsunade là chuyện rất bình thường trong một đại gia tộc dù Senju Uchiha cùng tuổi với Tsunade có cách biệt rất lớn.

Hyuuga Hiashi chìa tay ra giống như mời khách nói: “Senju Uchiha, chúng tôi sẽ không làm phiền cậu quá lâu. Chúng ta hãy vào bên trong nói chuyện được không?”

“A” Senju Uchiha giả vờ kinh ngạc hô lên một tiếng. Ngay sau đó nhẹ nhàng gật đầu một cái: “Vậy thì làm phiền các vị rồi...”

Chương 94: Đàm phán thành công

Tòa nhà lớn của gia tộc Nara...

Hai người một thiếu niên cực kỳ đẹp trai, một người nam nhân trung tuổi có vết má ở sẹo. Bàn tay hắn nhẹ nhàng đưa một quân cờ chiếu thẳng về phía người thanh niên đẹp trai. Thấy được bàn cờ bị rơi vào tình trạng thua thì người thanh niên rơi vào trâm tư sau đó mở miệng nói: “Từ trước đến nay đều nói người gia tộc Nara đều vô cùng thông minh. Họ thường là quân sư trong một trận chiến. Luôn luôn dùng tổn hại nhỏ nhất đổi lại lấy lợi ích lớn nhất. Quả không sai chút nào.”

Người nam nhân trung tuổi này có vết sẹo khá rõ ở bên má phải. Mái tóc màu đen và được buộc túm lại đằng sau giống như một cây chổi. Đôi mắt đen nhánh và chòm râu khá đặc biệt. Trên miệng xuất hiện hai vết nhăn ở hai bên miệng. Cái trán khá cao để lộ ra trí tuệ của hắn. Nước da đậm mầu kèm theo một bộ kimono màu sáng với biểu tượng gia huy đặc trương của tộc Nara trên người.

Người nam nhân này ngoài khoanh đùi lại, một tay chống trên đầu gối, đầu tựa vào nắm đấm, ánh mắt đăm chiêu nhìn về phía ván cờ. Khi mà nghe được lời này của người thanh niên đẹp trai thì hắn lập tức ngẩng đầu lên thấy được nụ cười giống như ánh mặt trời của người thanh niên. Bất chợt người nam nhân Nara Shikaku nheo lại ánh mắt tò mò nhìn về phía Senju Uchiha mà hỏi: “Cờ Sogi cũng như người vậy. Nếu coi cả làng Lá này giống như bàn cờ Sogi, thì chúng ta cũng giống như những con cờ nắm giữ chức vụ riêng của mình. Cậu Uchiha, theo cậu ai là con tướng trong bàn cờ này?”

Đôi mắt Senju Uchiha lập tức nhăn lại. Hắn nghe được ý tứ gì đó của Nara Shikaku, sau khi rơi vào trầm ngâm một lúc thì Senju Uchiha mới lên tiếng nói: “Giống như ngài Hokage đệ nhất, đệ nhị và đệ tam, có lẽ có cả đệ tứ và Tsunade nữa. Họ đều sẽ cho rằng những đứa trẻ chính là tương lai của làng và là quân tướng trong bàn Sogi này.”

“Tuy nhiên...” Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn bình thản lên tiếng nói: “Tôi lại không thích cờ Sogi chút nào. Tôi thích chơi một loại cờ gọi là cờ vua hơn nhiều. Con tốt luôn luôn đi thẳng, chỉ khi nào ăn thì chúng mới ăn chéo và thay đổi con đường của mình đã đi. Khi mà đến cuối bàn cờ thì con tốt có thể thay đổi có thể tùy ý biến thành con tượng, con mã, con xe... Tộc trưởng Nara không cảm giác điều này thú vị sao? Không đi đến cuối không đạt được giá trị thì con tốt chẳng qua chỉ là con tốt mà thôi!”

Khuôn mặt của Nara Shikaku nhất thời rơi vào trạng thái âm trầm. Qua cuộc nói chuyện của người này thì Shikaku phát hiện được đường lối của người này hoàn toàn khác biết so với các vị Hokage đã nắm giữ, nói đúng hơn hắn có vài phần hắc ám giống như Shimura Danzou. Nara Shikaku lập tức lên tiếng hỏi: “Vậy Uchiha, không biết trên bàn cờ, cậu cho rằng mình là con cờ nào vậy?”

Senju Uchiha chớp chớp mắt, hắn hơi nghiêng đầu sang một bên sau đó lên tiếng nói: “Tôi sao? Tộc trưởng Nara cho rằng tôi nắm vị trí nào trong bàn cờ này?” Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, hắn đưa ngón tay kẹp một con tốt trong lòng bàn tay rồi nói: “Có lẽ trong mắt rất nhiều người tôi chính là một con tốt không hơn không kém. Tuy nhiên tôi lại thích làm người đánh cờ thay vì một quân cờ trong bàn cờ này hơn. Tất nhiên nếu tôi là một con tốt thì chí ít sẽ là một con tốt có thể bắt quân tướng.” Ngón tay hắn trực tiếp đặt con tốt hướng về phía con tướng.

Đôi mắt Nara Shikaku nhìn về phía bàn cờ. Rõ ràng Senju Uchiha vừa rồi chơi không đúng luật chút nào. Quân tốt của Senju Uchiha trực tiếp đặt chiếu lên con tướng của Nara Shikaku mà không làm theo luật lệ chút nào. Nara Shikaku lập tức lên tiếng nói: “Uchiha, cậu không chơi theo luật cờ Sogi.”

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn quay ra nhìn trời sau đó lẳng lặng lên tiếng nói: “Luật lệ là do con người đặt ra. Luật lệ cũng có thể dễ dàng bị con người thay đổi. Chỉ cần lợi ích đầy đủ thì bất cứ luật lệ gì cũng có thể thay đổi. Ngài tộc trưởng gia tộc Nara, ngài không cho rằng lời này là đúng sao?”

“Hà...” Nara Shikaku lập tức thở dài ra một hơi. Hắn trực tiếp lên tiếng nói: “Ngài Senju Uchiha, lần này ngài thực sự chơi quá lớn rồi. Một khi ngài không cẩn thận sẽ dẫn đến làng Lá động loạn.”

Đầu Senju Uchiha lắc lắc, hắn bình thản nhìn về phía Nara Shikaku mà lên tiếng nói: “Tsunade, cô ấy là một Hokage tốt và tôi thực sự yêu cô ấy. Tộc trưởng Nara biết vì sao tôi yêu Tsunade như vậy sao?” Nara Shikaku trầm mặc không lên tiếng thì Senju Uchiha tiếp tục nói: “Bởi vì cô ấy là ánh sáng mặt trời rạng rỡ mà không bị một đám mây đen nào che phủ. Tuy nhiên cái thế giới này là màu xám mà không phải chỉ có hai màu đen trắng. Mà tôi muốn làm là thay cô ấy nắm giữ màu xám. Vậy lựa chọn của tộc trưởng Nara sẽ là gì đây?”

“Hà...” Nara Shikaku thở dài ra một hơi, bàn tay đưa lên sờ sờ tràn của mình một chút sau đó lên tiếng nói: “Vậy chúng tôi phải làm gì đây?”

Bàn tay nhẹ nhàng chạm vào hai quân tượng và đưa hai quân tượng của cờ sogi lên. Hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Không làm gì cả? Để tộc nhân trong nhà, im lặng và chờ đợi kết quả mà thôi. Nhớ nhắc nhở một chút gia tộc Yamanaka và Akimichi, tôi không muốn đến lúc đó sẽ kết thù đối với hai gia tộc này mà tính tôi thì không tốt đẹp chút nào cả. Nếu tôi thành công thì tộc trưởng Nara sẽ chính được được nắm giữ một vị trí cố vấn bên cạnh Tsunade. Dù sao thì hai vị cố vấn đã cao tuổi rồi, họ cũng nên nghỉ dưỡng lão rồi. Tôi tin tưởng vào Tsunade, tộc trưởng Nara, ngài chỉ cần toàn lực ủng hộ Tsunade là được.”

Nói đến đây Senju Uchiha mím mím môi sau đó lên tiếng nói: “Tất nhiên tôi còn một điều kiện nữa. Tôi muốn có một phần tư gia sản của gia tộc Nara. Ngoài ra gia tộc Nara phải cung cấp một số người có kiến thức buôn bán cho tôi. Đây là điều kiện cuối cùng của tôi.”

“Này... Hà...” Tộc trưởng gia tộc Nara hơi ngẩn người một lúc sau đó thì chỉ thở dài một hơi. Hắn lẳng lặng nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Điều kiện này chúng tôi đồng ý. Chúng tôi biết mình đã cần phải làm gì!”

“Đã làm phiền tộc trưởng Nara rồi!” Trên khuôn mặt của Senju Uchiha xuất hiện nụ cười bình thản. Hắn nhẹ nhàng gật đầu một cái, ngay sau đó hai tay nhẹ nhàng kết ấn một cái. Thân thể của hắn lập tức biến thành một khói sau đó biến mất.
...

Gia tộc Hyuuga...

Người thanh niên đẹp trai chống tay trên đùi, ánh mắt nhàn nhã nhìn về phía mấy người nam nhân trước mặt này. Hắn bình tĩnh lên tiếng nói: “Sau khi hai vị cố vấn của làng Lá xuống đài vậy thì tiền tộc trưởng Hyuuga sẽ nắm giữ một chức vị trong đó. Tuy nhiên các vị thỏa mãn các điều kiện của tôi?”

“Thứ nhất sau khi trở thành vị cố vấn bên cạnh Hokage thì toàn thể gia tộc các vị phải toàn lực ủng hộ Tsunade để cho cô ấy thi triển tài năng!” Ngón tay chỉ Senju Uchiha chỉ thẳng lên trời.

Người nam nhân trung tuổi và lão già nhìn về phía nhau một chút, lão già lập tức mở miệng nói: “Điều này hiển nhiên! Khi lão phu nắm giữ chức vụ của cố vấn Hokage đệ ngũ, lão phu sẽ toàn lực ủng hộ ngài Hokage đệ ngũ, không những lão phu mà còn toàn bộ tộc nhân Hyuuga!” Hai tay lão già đưa lên tỏ dáng vẻ hơi hành lễ.
Đầu Senju Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng mỉm cười nói: “Tốt” ngón tay giữa hắn lại giơ lên: “Điều kiện thứ hai, Hyuuga Hinata và Hyuuga Hanabi phải trở thành đệ tử của Hokage đệ ngũ. Tất nhiên chỉ là trên danh nghĩa mà thôi. Chính bản thân tôi sẽ dạy cho họ bộ quyền pháp vừa rồi.”

Hai người một già một trẻ rơi vào tình trạng trầm tư. Hiển nhiên họ quá rõ ràng được Senju Uchiha đang làm gì. Việc để cho Hinata và Hanabi trở thành đệ tử của Hokage đệ ngũ chẳng khác gì cột chung thuyền với Hokage đệ ngũ cả. Hiển nhiên dây thừng rất lỏng nhưng không phải nó không có tác dụng. Người nam nhân trung tuổi lên tiếng nói: “Có thể!”

Ngón tay thứ ba Senju Uchiha đưa lên, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Tôi muốn một phẩn hai gia sản của gia tộc Hyuuga.”

“Này...” Nghe được lời này thì hai người hoàn toàn kinh hãi. Hiển nhiên họ không nghĩ ra được khẩu vị của Senju Uchiha lại lớn như vậy. Hắn lại muốn nuốt chọn một phần hai gia sản của đám người gia tộc Hyuuga. Bàn tay của Hyuuga Hiashi đưa lên: “Chuyện này tuyệt đối không thể được. Một phần hai là quá nhiều, chúng tôi tuyệt đối sẽ không chấp nhận được chuyện này!”

Đầu Senju Uchiha lắc lắc, hắn lên tiếng nói: “Trong lần này gia tộc Hyuuga là kiếm được nhiều nhất. Hừ... không có bỏ ra làm sao lấy được thứ mình muốn!” Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên mang theo vài ý vị khinh thường. Nhất thời làm cho ánh mắt của lão già cùng với người nam nhân trung tuổi hơi trầm xuống. Senju Uchiha lên tiếng nói: “Sao các vị không thử nghĩ xem một khi hai vị cố vấn Utatane Koharu và Mitokado Homura xuống đại cùng với Shimura Danzou thì gia tộc họ sẽ ra sao đây? Chẳng lẽ hai vị sẽ chịu ngồi yên sao? Dù sao thì gia tộc hai vị cũng là gia tộc mạnh nhất làng Lá a.”

Đôi mắt của hai con cáo già lập tức nheo lại. Hiển nhiên họ biết được rằng ý muốn của Senju Uchiha muốn nói cái gì. Tuy hiên từ trước đến nay gia tộc Hyuuga đều ngoan ngoãn an phận thủ thường. Lần này đại động can qua như vậy quả thực rất nguy hiểm. Hai người lập tức rơi vào trạng thái trầm tư.

Người nam nhân trung tuổi đưa tay lên tiếng nói: “Một phần hai quá nhiều, chúng tôi không thể đáp ứng. Cùng nắm chỉ đạt đến một phần tư mà thôi!”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên, hắn ngay sau đó lắc lắc đầu lên tiếng nói: “Không thể nào! Một phần tư các vị bỏ ra quá thấp. Lần này các vị kiếm được lợi nhiều nhất, chí ít phải bỏ ra một phần ba nếu không chúng ta sẽ không bàn lại.” Bàn tay Senju Uchiha trực tiếp đưa lên, năm ngón tay xòe ra.

Hai người, một trẻ một già lại quay ra nhìn về phía nhau. Cả hai đều gật đầu một cái. Người nam nhân trung tuổi lập tức mở miệng: “Có thể. Một phần ba chúng tôi có thể chấp nhận được. Vậy cậu còn có yêu cầu nào nữa hay không?”

Bốn ngón tay đưa lên, khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên, hắn mở miệng nói: “Tôi muốn một vài đôi mắt Byakugan?”

“Cái...” Ngay cả nãy giờ im lặng nhất lão già cũng lập tức tỏ ra ánh mắt phức tạp. Đối với Hyuuga Hiashi thì chuyện này tuyệt đối không thể được. Hắn lập tức mở miệng nói với Senju Uchiha: “Chuyện này tuyệt đối không thể! Byakugan là bí mật truyền thừa của gia tộc Hyuuga hiện nay. Chúng tôi tuyệt đối sẽ không đáp ứng điều kiện này của cậu.”

Đôi mắt Senju Uchiha nhăn lại, hắn lên tiếng nói: “Có lẽ các vị nghĩ rằng tôi đang chiếm đoát và tìm cách mở ra bí mật của Byakugan đúng không? Dù sao thì Byakugan chính là đất lập thân của gia tộc Hyuuga. Các vị đề phòng như vậy là chuyện rất bình thường!” Hai người một gia một trẻ trầm mặc không lên tiếng. Tuy nhiên khóe miệng Senju Uchiha lại hơi kéo lên, hai vai hắn hơi nhún nhún.

Trong lúc này thì Senju Uchiha lập tức mở miệng lên tiếng nói: “Các vị có nghĩ hay không Byakugan có một bí mật nào đó. Ân cụ thể là...” Bàn tay đưa lên sờ sờ cằm, hắn lên tiếng nói tiếp: “Thực sự cũng không có ý gì! Các vị có nghĩ đến một điều này hay không? Sharingan tiến hòa từ một câu ngọc đến ba câu ngọc rồi đến Mangekyou Sharingan. Và thực tế không thể phủ nhận được rằng Sharingan ở ba câu ngọc mạnh hơn rất nhiều so với Byakugan. Mà Byakugan cùng với Mangekyou Sharingan chẳng khác nào trời cùng vực cả.”“Tôi cho rằng cùng là đồng thuật thì chênh lệch không nên lớn đến như vậy mới đúng.” Bàn tay Senju Uchiha đưa lên gãi gãi má sau đó tiếp tục nói: “Tôi rất tò mò Sharingan có thể nâng cấp cao hơn là Mangekyou Sharingan. Vậy Byakugan khi nâng cấp cao hơn sẽ đạt được tình trạng nào đây. Có phải hay không đạt được Mangekyou Byakugan hay một dạng nào đó có uy lực mạnh hơn. Dù sao thì Byakugan có góc chết, nếu như không giải được bí mật có hay không thăng cấp được Byakugan thì chí ít cũng giải quyết được vấn đề góc chết. Chẳng lẽ các vị không có hứng thú với điều này hay sao?”

Lão già tiền tộc trưởng Hyuuga lập tức lắc lắc đầu của mình, đôi môi tái nhợt của lão mấy máy: “Chuyện này không thể nào xảy ra. Từ xưa đến giờ Byakugan đều thức tỉnh từ khi sinh ra. Trong gia tộc cũng chưa có lúc nào xuất hiện tình trạng biến dị hay tiến hóa của Byakugan cả. Tôi chắc chắn điều này. Trong gia tộc Hyuuga cũng không có tư liệu nói đến việc Byakugan có thể tiến hóa thành dạng cao cấp hơn.”

Đầu Senju Uchiha lắc lắc, hắn phản bác lên tiếng nói: “Không có ghi chép không có nghĩa là Byakugan chắc chắn sẽ không tiến hóa thành dạng cao cấp hơn.” Sau khi Senju Uchiha biết được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu của mình lại tiến hóa thành Rinnegan thì khiến cho hắn có chút ngờ vực. Rõ ràng tam đại đồng thuật có liên quan tới nhau. Hắn rất tò mò rằng Byakugan có thể hay không tiến hóa lên Rinnegan hoặc một dạng cao cấp hơn. Trong lòng Senju Uchiha rất tò mò hắn cười khổ thầm nghĩ đến việc không nên dùng Rinnegan để lấy lòng Terumi Mei, có thể dùng thứ khác thì hay hơn nhiều.

Đút hai tay vào ống tay áo, Hyuuga Hiashi một mực lắc lắc đầu mình, hắn nhàn nhạt lên tiếng nói: “Xin lỗi! Mặc dù lời của cậu khiến cho chúng tôi có chút động tâm. Tuy nhiên chuyện này tuyệt đối không thể được. Chúng tôi sẽ không chấp nhận điều kiện này. Như vậy cậu hãy đổi điều kiện khác đi.”

“Chà...” Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên. Hắn nhìn về phía hai người này, hắn biết muốn thuyết phục cả hai người đồng ý dùng Byakugan để nghiên cứu quả thực vô cùng khó. Senju Uchiha bất đắc dĩ chỉ thở dài ra một hơi.
...

Trong căn phòng rộng rãi, chiếc chắn được đắp lên thân thể nữ nhân lõa thể với mái tóc màu vàng xinh đep. Từ ở phía sau, một nam nhân cũng trần truồng giống như nàng đang rúc trong chăn. Tuy nhiên hắn đã tỉnh, một tay chống cắm, ngón tay nhỏ nhẹ vuốt đi cọng tóc vàng xinh đẹp che đi đôi má trắng nõn hồng hào của nàng.

Mùi trong phòng quả thực có chút nặng. Mùi của nó đan xen giữa mùi mồ hôi, mùi thơm của nước hoa, mùi của tinh hoa nam nhân phun ra cùng với *m dịch của nữ nhân. Hiển nhiên hai mùi này chính là từ trận giao hoàn của hai người này rồi.

Ánh sáng chiếu nhẹ lên gò má trắng hồng của nữ nhân tóc vàng xinh đẹp mang theo vẻ thành thục không phù hợp với khuông mặt của nàng. Bị ánh sáng chiếu vào đôi mắt thì thiếu nữ mông lung mở ra đôi mắt của mình. Nàng cảm giác được cả người có chút đau nhức và khó chịu.

Ngày hôm qua sau khi uống rượu thì nàng trực tiếp tiến hành giao hoan điên cuồng nhất cùng với nam nhân. Tuy nhiên đến sáng nàng lại bị hắn làm tình đạt đến đỉnh ba lần. Khi mà buổi sáng mông lung có cảm giác vô cùng buồn ngủ. Tsunade đột nhiên cảm giác nhột nhột ở ngực, đôi mắt lim dim, nàng cảm giác được toàn thân bắt đầu nóng lên. Khi mà nàng tỉnh lại thì đã thấy hắn đang tham lam ngậm đầu v* của nàng rồi. Cặp vú to lớn cao ngất của Tsunade bị biến đổi thành đủ mọi hình dáng.

Dù nàng cố gắng chống lại nhưng không thể tụ tập chakra, rõ ràng hắn đang dở trò. Ngay sau đó hắn lấy cớ lần trước không có dạo đầu cho nàng lên muốn bù đắp. Kết quả hắn liếm láp khắp người nàng. Ngay cả mông của nàng cũng bị hắn hôn và cắn nhẹ vài cái. Khi mà nàng sụi lơ ra, toàn thân vô lực thì cây d*ơng vật to lớn sách lên cắm thẳng vào b*ớm của nàng. Sau đó một đợt giao hoan cùng với tiếng rên rỉ, thở dốc kèm theo tiếng bạch bạch liên tục vang lên.

Mặc dù nàng đã cố phản kháng cố gắng nói với hắn hôm nay nàng có rất nhiều việc nhưng hiển nhiên hắn không có để yên. Hiển nhiên nàng bị đưa lên đỉnh ba lần sau đó sụi lơ. Đến tận giờ thì b*ớm của nàng vẫn có cảm giác trống rỗng, ở đó còn ươn ướt và ngưa ngứa.

Hai má hồng Tsunade phản chiếu dưới ánh sáng mặt trời trông vô cùng mê người. Tsunade chớp nhẹ đôi mắt, nàng từ trạng thái lim dim bắt đầu tỉnh dậy.

Nhiều nữ nhân khác nhau thì yêu cầu đều khác nhau. Đối với họ thế nào là hạnh phúc? Mỗi người đều có quan điểm riêng. Người thì yêu cầu tiến bạc giàu có, người thì chỉ cần đủ ăn không lo lắng, người thì yêu cầu con cái thành đạt... Tuy nhiên với Tsunade hiện này thì nàng đang cảm giác thực sự hạnh phúc.

Senju Tsunade cũng không yêu cầu gì nhiều đối với cuộc sống? Nàng hy vọng có một người nam nhân yêu mình như Senju Uchiha là đủ. Buổi sáng bị hắn trực tiếp nay tỉnh sau đó hắn sẽ hôn hít đưa nàng động tình, sau đó trực tiếp đút thẳng cây d*ơng vật to lớn ấy vào *m đạo của nàng mà không được nàng cho phép. Tsunade có lẽ sẽ chửi hắn biến thái sau đó đánh hắn vài cái nhưng nàng thực sự rất thích bị hắn làm như vậy. Cái này giống như hắn đang hiếp dâm nàng vậy nhưng là nàng rất thích cảm giác này. Nàng bắt đầu thích Senju Uchiha và thích bị hắn dùng cái cảm giác bá đạo đoạt lấy. Nàng sẽ mắng chửi hắn biến thái này nọ nhưng sau đó nàng vẫn sẽ đạt được cực sướng sau khi làm tình với hắn.

Sau khi làm tình với hắn thì được hắn vuốt ve nói những lời ngọt ngào rồi nàng sẽ ngủ nướng đến trưa. Buổi trưa dậy thì Tsunade sẽ tắm rửa và ăn trưa. Đến buổi chiều đi dạo có khi là kéo hắn đánh bạc. Đến buổi tuối hai người có thể đi dạo một chút sau đó trở về nhà của mình. Hắn sẽ lại nấu ăn hay kể chuyện cho nàng ăn. Rồi sau đó tập kích lúc nàng đang tắm hay nàng trong lúc ngủ sau đó làm tình cùng với nàng.

Nếu như có thể sinh vài đứa trẻ như vậy thì chính là cuộc sống mà Tsunade hằng ao ước. Chí ít bây giờ nàng cũng đã thực sự cảm giác được chút hạnh phúc.

Senju Tsunade tỉnh dậy, cảnh sắc lờ mờ đang sáng tỏ dần, nàng quay sang thì đấy được Senju Uchiha đang ôm mình, ánh mắt đầy nhu tình nhìn về phía mình. Nàng cúi xuống nhìn ngực thì thấy tay hắn đang trực tiếp ôm lấy một bên ngực to lớn của nàng giống như sợ ai động vào vậy. Tsunade lập tức gạt tay hắn khỏi vú của mình sau đỏ lẳng lặng lên tiếng nói: “Ta ngủ bao lâu? Bây giờ là mấy giờ rồi!?”

Senju Uchiha lên tiếng nói: “Anh nghĩ bây giờ hẳn đã hơn mười giờ rồi!”

“Cái gì!?” Nghe được lời này thì Tsunade lập tức giật mình kinh hãi. Nàng không nghĩ đến mình ngủ trực tiếp đến tận mười giờ. Điều này phải trách hành động sáng nay của hắn.

Chương 95: Bữa trưa vội vàng

Bàn tay Senju Uchiha chìa ra, hắn bình tĩnh đáp lại: “Tsunade, em lúc đó đang ngủ say nên anh không đành lòng đánh thức em!”

Senju Tsunade lập tức lấy một đám quần áo đang treo trên giá. Tà áo tung bay, bàn tay Tsunade trực tiếp xuyên qua áo. Vừa mặc áo với tốc độ cực kỳ nhanh, Senju Tsunade vừa quay ra nhìn thấy Senju Uchiha. Bộ dạng bình chân như vại của hắn khiến cho cơ bắp trên mặt Tsunade liên tục co quắp lại, gân xanh nổi trên khuôn mặt của nàng. Nàng giận giữ mắng: “Không kiếp, không phải ta đã nói rõ với ngươi hôm nay ta có rất nhiều công việc rồi hay sao?”

Trên khuôn mặt Senju Uchiha lại mang nụ cười bình thản như không có gì: “Anh nghĩ rằng Shizune, cô ấy chắc chắn sẽ lo được việc này. Hơn nữa, trong lòng chúng ta làm tình với nhau không phải em cũng kêu lên rất to sao. Em còn ba lần tè dầm nữa kia... Ngoài ra....”

Một nắm đấm từ một bàn tay trắng hồng và mềm mại nện thẳng vào mặt của Senju Uchiha. Thân mình Senju Uchiha theo lực cú đấm trực tiếp nún vào. Cả cúi mũi của hắn bị đánh bẹo, trên mặt thì xuất hiện vết đỏ ửng. Máu mũi nhanh chóng phụt thẳng ra ngoài.

Hiển nhiên một cú đấm này bắt nguồn không ai khác chính là từ Senju Tsunade. Trên tay của nàng vẫn còn có nổi lên gân xanh, đôi môi đỏ mọng cong lên, hai hàm rắng trắng đều hơi cắn vào nhau, một tiếng quát lạnh lẽo từ miệng nàng phát ra: “Dám giỡn mặt với bà à!”

Rầm!

Thân mình của Senju Uchiha trực tiếp bị đánh bay, cả cái thân hình đánh tan cả bức tường gỗ cứng tạo ra một cái lỗ hổng khá lớn. Thân hình của hắn đánh vỡ mấy bức tường bằng gạch đá sau đó phá vỡ tường của nhà nào đó.

Vùng vẫy trong bồn tắm, ở bên cạnh đặt một đĩa dango khá là nhiều. Thiếu nữ tóc ngắn có vài phần xinh đẹp đưa dango vào miệng nhẹ nhàng nhấm nháp. Miệng nàng nhai nguồm ngoàm một cái. Nàng vô cùng thích thú nói: “Vừa tắm nước nóng và vừa ăn dango đúng là tuyệt nhất.” Chỉ trong một thoáng mà nàng đã ăn được ba chuỗi dango vào miệng.

Rầm!

Thiếu nữ thấy được căn nhà của mình bị phá hỏng một lỗ thủng khá lớn. Một vật gì đó bay thẳng đập vào bồn tắm của nàng. Vẻ mặt thiếu nữ có chút tò mò nhìn xuống phía dưới thì phát hiện được một nam nhân trần truồng đang tựa đầu vào căn phòng của nàng.

Đến khi Senju Uchiha nện thẳng vào một cái gì đó khiến cho đầu óc choáng váng. Hắn chỉ thấy được một chút nước nhỏ vào mặt của hắn khiến cho hắn tỉnh táo hơn. Thì ra lúc này hắn đã đâm xuyên vào phòng nữ nhân bên cạnh. Đó là một thiếu nữ khá xinh đẹp tóc ngăn được buộc thành chỏm sau đầu.

Bàn tay đưa lên sờ sờ ót của mình, hắn ngẩng đầu lên nhìn về phía trước thì phát hiện một đôi hung khí đang rung rung trước mắt của mình. Vì khuôn mặt của Senju Uchiha vừa bị đấm nên trông nó rất khó coi. Máu mũi của hắn liên tục phun ra do cú đấm của Tsunade.

Đôi hung khí nhẹ nhàng đung đưa khiến cho Senju Uchiha bị hấp dẫn một chút nhưng ngay sau đó hắn bị sát khí ảnh hưởng. Hắn ngẩng lên thì thấy được một thiếu nữ hơn hai mười tuổi khá là xinh đẹp, đôi hung khí khá lớn đang nhẹ nhàng rung động trước mặt hắn. Tuy nhiên trên trán nàng nổi gân xanh đồng thời nàng nở nụ cười vô cùng gượng gạo: “Ta không nghĩ tới lại có một tên yêu râu xanh tấn công ta trong lúc ta vừa tắm vừa thưởng thức dango thế này. Muốn chết đúng không?”

Bàn tay Senju Uchiha đưa lên, hắn cười khổ, thân mình vội vã đứng dậy và lùi lại lên tiếng nói: “Không... chỉ là...”

Nhìn cái vật to tướng đang rung động trong không khí trước mắt mình, thiếu nữ giận dữ cắn răng. Nàng vừa xấu hổ lại vừa tức giận, bàn tay vỡ lấy mấy cây que xiên dango đã ăn hết phóng thẳng về phía bộ phận to tướng trước mặt của nàng. Thiếu nữ quát lên đồng thời liên tục phi dango về phía cái thứ to tướng ấy: “Còn dám khoe cái thứ bẩn thỉu ấy trước mặt của ta!”

Vút!

Mấy cây xiên phóng đi với tốc độ xé gió. Tuy nhiên ngay sau đó nàng thấy được thân hình của Senju Uchiha hoàn toàn biến mất tại chỗ. Đôi mắt của thiếu nữ hoàn toàn biến thành ngơ ngác trước cảnh này. Ngay sau đó nàng cắn răng một cái, vẻ mặt tỏ ra vô cùng tức giận.

Nhà riêng của Tsunade...

Tsunade vội vã mặc quần áo vào thì một Senju Uchiha đi về phía, Senju Uchiha này mặc quần áo mà không phải trần truồng. Hắn nở nụ cười nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Tsunade bé bỏng, anh đã chuẩn bị nước nóng cho em rồi. Em có thể đi tắm trước khi dùng cơm. Mà ủa...” Khuôn mặt tươi cười của Senju Uchiha nhìn về phía trong căn phòng vì hắn không thấy được bản thể của mình đâu cả. Hắn còn thấy được một cái lỗ to tướng trên trường.

“Còn dám xuất hiện trước mặt bà à!” Một cú đấm đánh thẳng về phía thân thể của Senju Uchiha. Cả thân thể của Senju Uchiha lập tức bị đánh nát, hắn hóa thành một người gỗ bị đánh nát tan. Thân mình đánh mạnh lên tường...

Vẻ mặt Senju Tsunade từ vô cùng tức giận biến thành thỏa mãn một chút. Tuy nhiên nàng phất tay hừ lạnh một tiếng sau đó nhanh chóng rời đi. Khi mà đi đi qua phòng tắm thì nàng mời sực nhớ đến được tóc mình chưa trải đồng thời cả người nàng đầy mùi mồ hôi vô cùng khó chịu. Nàng nhớ đến được hình như hắn đã chuẩn bị nước nóng vì nàng.

Senju Tsunade không ngần ngại gạt tay một cái. Theo cái gạt tay của Tsunade thì cánh cửa lập tức mở ra, hơi nước trong đó nhanh chóng bốc ra trước mắt nàng. Xem ra hắn còn căn giờ rất chuẩn. Ngay khi nàng vừa tỉnh dậy thì đã chuẩn bị nước nóng cho nàng. Tâm tinh Tsunade thoáng trở nên bình tĩnh, nàng thở dài một hơi bước chân vào phía trong phòng tắm. Ánh mắt quét qua thấy được đồ tắm đã được Senju Uchiha chuẩn bị kỹ càng, lúc này trong mắt Tsunade thoáng qua chút tinh quang. Khóe miêng Tsunade hơi cong lên tạo ra một nụ cười nhẹ nhàng như cánh ruồi lướt qua sau đó nàng mới đem cánh cửa đóng trở lại.

Thoát đi y phục, Tsunade nâng nhẹ chân trần của mình lên tiến vào phía bên trong phòng tắm. Toàn thân thể lõa lồ của nàng tiến vào trong nước ấm. Sóng gợn của nước ấm nhẹ nhàng vô lên trên cơ thể của nàng khiến cho Senju Tsunade cảm giác khoan khoái. Dù sao bây giờ đã rất muộn rồi nếu như có muộn thêm tí nữa cũng không sao.

Bàn tay Tsunade nhẹ nhàng đưa lên xoa xoa thân thể của mình. Nàng nhìn về phía bộ ngực khá lớn của mình sau đó lại đưa lên chạm nhẹ vào *m đạo của nàng. Thân mình của nàng hơi run lên sau khi bàn tay chạm nhẹ vào b*ớm của nàng. Tròng lòng Tsunade lúc này vô cùng phức tạp. Nàng có chút thích cảm giác này, thích được hắn yêu thương kiểu như vậy. Tuy nhiên trong lòng nàng vẫn có một bức tường, bức tường của sự tội lỗi.

Hình bóng người nam nhân tóc dài, mái tóc màu trắng, con ngươi màu xanh và khuôn mặt đẹp trai xuất hiện trong lòng nàng. Khuôn mặt hắn mặc dù có thể nhìn rõ hình dáng và khuôn mặt nhưng hình ảnh dường như bị mờ đi một chút. Nó giống như một bức ảnh để lâu theo thời gian mà nhòe đi. Chính vì điều này mà nàng cảm giác được có lỗi với Katou Dan, người mà nàng đã từng yêu tha thiết.

Bước ra khỏi phòng tắm, tâm tinh Senju Tsunade đã trở nên bình tĩnh nhiều hơn. Nàng tiến vào trong phòng riêng của mình. Ở trong phòng này chứa những món đồ trang điểm của nàng. Ngồi vào chiếc ghế của mình thì Tsunade thở dài ra một hơi. Khuôn mặt nàng biểu hiện ra sự phức tạp.

Ngồi xuống bàn trang điểm, bàn tay Tsunade vươn ra bắt lấy một chiếc lược. Khi mà bàn tay của nàng nâng lên chiếc lược thì một bàn tay đã chạm vào bàn tay của nàng. Tsunade quay ra thì thấy được một người thanh niên mặc áo màu trắng trông cực kỳ đẹp trai mở miệng nói: “Để anh giúp em một tay!” Chiếc lược nhẹ nhàng rời tay của nàng. Đôi mắt Tsunade hơi nhắm lại sau đó quay mình về đối mặt với chiếc gương.

Mái tóc của nàng được chải chuốt vô cùng nhẹ nhàng dưới bàn tay của hắn. Dường như động tác của Senju Uchiha vô cùng thuần thục. Tính ra đây là lần đầu tiên Senju Uchiha vì nàng trải tóc. Tsunade thấy được nụ cười trên khuôn mặt của Senju Uchiha thì nàng tò mò hỏi: “Ngươi rất thuần thục trong việc này. Ngươi đã từng trải tóc cho người khác sao?”

“À ừ... một cô bé tóc vàng mỗi lần đều bắt anh phải trải tóc mỗi buổi tối...” Trên khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười hạnh phúc, hắn dường như rất tưởng niệm về những ký ức này.

Đôi mắt màu nâu xinh đẹp của Senju Tsunade nhăn lại. Nàng cảm giác được trái tim hơi thắt lại và nàng cho nàng cảm giác khó chịu. Đôi môi hơi kéo lên, nàng cắn nhẹ vào môi sau đó hỏi: “Cô bé ấy là ai vậy?”

“A” Senju Uchiha ngẩn người ra vì câu hỏi của Tsunade. Hắn bất đắc dĩ lắc lắc đầu. Thông qua gương thì hai người đối mặt với nhau. Senju Uchiha bất đắc dĩ nói: “Tsunade, mái tóc em thật là đẹp. Em để bất cứ kiểu tóc nào cũng đều rất đẹp.” Bàn tay hắn nhẹ nhàng vuốt tóc Tsunade đồng thời mở miệng khen ngợi đem đề tài rời đi.

Trong lòng Tsunade như thắt lại, nàng cảm giác vô cùng khó chịu. Cánh môi đỏ mọng của nàng nhẹ nhàng run run, hàm răng cắn lại với nhau. Ngay sau đó Senju Uchiha nghe được Tsunade mở miệng nói: “Không muốn coi ta là nàng. Ta là Senju Tsunade mà không phải nàng!”

Khuôn mặt Senju Uchiha cứng lại khi nghe được Tsunade nói như vậy. Vẻ mặt Senju Uchiha trở nên ảm đạm sau câu nói của Tsunade. Hắn đã hiểu ý của Tsunade, nàng là Tsunade nhưng không phải Tsunade kia. Nàng tuyệt đối không muốn làm người thay thế. Hắn chỉ biết cúi đầu xuống, khuôn mặt mang theo chút u ám mà nói: “Xin lỗi...”

Không khí nhất thời trở nên ngưng trọng ngay cả khi mà hai người trở lại phòng ăn. Đặc biệt là hình dáng không dám đối mặt của mình với Tsunade khiến cho Tsunade vô cùng khó chịu. Trong lòng nàng lúc này đang muốn gào lên đồng thời túm lấy cổ Senju Uchiha dí thẳng mặt hắn vào mặt nàng nói: “Đồ khốn! Ngươi không thể nhìn thẳng vào mặt ta sao?”

Hai người bước vào phòng ăn thì thấy được một phân thân mộc độn khác của Senju Uchiha đang nấu nướng. Hắn nhìn về phía hai người mà cười nói: “Sắp xong rồi đây!”

Trên bàn bày đầy những thức ăn vô cùng ngon mắt. Những món ăn này còn bốc ra hơi nóng xem ra vừa mới nấu xong. Senju Uchiha tiến về phía một cái ghế, bàn tay vươn ra kéo lấy chiếc ghế mời Senju Tsunade. Tuy nhiên Senju Tsunade vậy mà không lĩnh tình của hắn, nàng trực tiếp ngồi vào vị trí đối diện.

Thấy được lời này thì Senju Uchiha đành cười khổ đưa tay lên gãi gãi má của mình. Hắn bất đắc dĩ ngồi xuống đồng thời hướng về phía phân thân của mình nói: “Cảm ơn cậu!”

Phân thân của Senju Uchiha cười đáp lại: “Không có gì! Xem ra công việc của tôi đã xong!” Một tiếng nổ nhỏ vang lên, thân hình của ảnh phân thân trực tiếp biến thành một đám khói trắng sau đó biến mất.

Bàn tay Senju Tsunade chống trên bàn, đầu tựa vào nắm đấm của mình. Vẻ mặt của nàng mang theo chút giễu cợt nhìn về phía Senju Uchiha. Hiển nhiên lời nói đầy công kích đối với Senju Uchiha: “Ta chưa từng thấy tên nào ngốc nghếch như ngươi đi cảm ơn một ảnh phân thân của mình!”“Ha” Senju Uchiha bất đắc dĩ nở nụ cười gượng gạo. Bàn tay hắn đưa ra cầm lấy bát cơm vì Tsunade mà sới cơm sau đó đặt bát cơm đến trước mặt của nàng. Tsunade bình thản như không có gì bắt đầu ăn thức ăn của Senju Uchiha nấu.

Mỗi lần hai người gây gổ như thế này thì Senju Uchiha sẽ tìm cách đánh trống lảng hoặc dùng thứ gì đó dụ dỗ Tsunade. Hắn đưa một con tôm tẩm bột vào trong bát Tsunade đồng thời nở nụ cười giống như mặt trời sáng chói: “Tsunade, mọi ngày em rất thích món Tempura. Ăn nhiều một chút!”

Vậy mà đáp lại hành động này của Senju Uchiha thì Tsunade lạnh lùng bỏ tôm ra phía ngoài. Nàng lẳng lặng lắc đầu đồng thời lên tiếng nói: “Cảm ơn nhưng ta không còn thích tempura nữa!” Khóe miệng của Senju Uchiha trong khoảng khắc cứng lại. Senju Tsunade làm như không để ý tới phản ứng của Senju Uchiha, nàng tiếp tục lên tiếng nói: “Ngươi không phải có việc rất quan trọng phải nói với ta hay sao? Bây giờ có thể nói được rồi đấy!” Trong giọng nói mang theo đầy ra lệnh.

Khóe miệng hơi cong lên đồng thời ngón tay gãi gái mà của mình, Senju Uchiha cười khổ trong lòng: “Đây là cảm giác có nữ nhân ở bên cạnh sao?” Hắn bất đắc dĩ thở dài ra một tiếng sau đó lên tiếng nói: “Cố bốn việc anh cần nói rõ với nhau. Việc thứ nhất anh muốn em cung cấp cho anh quyền có thể thí nghiệm trên cơ thể của tử tù.”

Nghe được lời này thì Senju Tsunade lập tức khoanh tay lắc lắc đầu nói: “Việc này ta không thể tự ý quyết định. Ta còn cần thông qua hai vị cố vấn mới có thể quyết định việc này thông qua hay không!”

Senju Uchiha có chút khó chịu bởi vì không nghĩ tới mọi việc lại trở nên như vậy. Tsunade hoàn toàn không quyết định được bất cứ điều gì cả hay sao? Senju Uchiha thở ra một hơi rồi nói tiếp: “Việc thứ hai liên quan tới Uchiha Itachi. Mấy lão bất tử trong gia tộc Senju sẽ để cho Uchiha Itachi ở rể gia tộc Senju. Uchiha Itachi sau khi chính thức thành thân sẽ trở thành người gia tộc Uchiha.”

Đôi mắt Senju Tsunade lập tức nheo lại, nàng mở miệng đáp lại Senju Uchiha: “Việc này ta đã biết! Ta không nghĩ ra được mấy trưởng lão trong tộc Senju lại muốn làm như vậy. Họ không ngờ cũng tham huyết kế sharingan của gia tộc Uchiha.”

Đầu Senju Uchiha lắc lắc, hắn cảm thán một cái rồi nói: “Dù sao thì hiện giờ ngoài anh ra thì không còn ai có thể thức tỉnh Mộc Độn. Gia tộc Senju đã sớm không còn như trước kia. Đến bây giờ thì Sharingan đã trở thành báu vật. Các huyết kế giới hạn trên Nhẫn Giới ngày một hiếm hoi. Ngoài ra Uchiha Itachi cũng chính thức có được Mangekyou Sharingan, sau khi Uchiha Itachi ở rể tộc Senju sẽ khiến cho thực lực tộc Senju tăng lên rất mạnh.”

Senju Tsunade không có đi phản bác Senju Uchiha, nàng chỉ thở dài sau đó gật đầu một cái rồi tiếp tục hỏi: “Vậy còn việc thứ ba thì sao?”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi kéo lên, hắn trầm ngâm một chút sau đó lên tiếng nói: “Là về việc của Naruto. Ân...” Vẻ mặt Senju Uchiha rơi vào trầm ngâm, một lúc sau Senju Uchiha mới nói: “Thôi thì cứ nói thẳng ra vậy. Anh nghĩ rằng anh muốn cấy ADN của mình lên cơ thể của Naruto để cậu ta đạt được năng lực Mộc Độn của ngài Senju Hashirama.”

“Cái gì!?” Mặt của Senju Tsunade ngẩn ra, ngay sau đó con mắt mở lớn nhìn về phía Senju Uchiha mà hỏi lại: “Ngươi nhắc lại một chút! Ta nghe không rõ!”

Con người Tsunade nhìn thẳng về phía Senju Uchiha. Nàng thấy hắn lắc lắc đầu sau đó nhìn thẳng về phía nàng nói với giọng điệu vô cùng bình tĩnh: “Anh muốn dùng kỹ thuật dựa trên nghiên cứu về ADN của Orochimaru để cấy ADN của bản thân mình lên cơ thể của Naruto.”

“Ngươi...” Senju Tsunade lập tức lên tiếng nói: “Ngươi điền rồi! Ngươi lại muốn thực hiện thí nghiệm trên cơ thể thằng bé Naruto. Naruto vốn là Jinchuriki của làng Lá. Hơn nữa, nó còn là học trò của Jiraiya. Ta tuyệt đối sẽ không đồng ý ngươi làm vậy đối với thằng bé.”

Hai mắt Senju Uchiha nhắn lại, hắn lên tiếng nói với Senju Tsunade một cách từ từ: “Anh biết em sẽ phản đối với anh việc này nhưng em hãy nghe anh nói được không Tsunade.” Tsunade trở nên yên tĩnh thì Senju Uchiha mới tiếp tục lên tiếng nói: “Trong cơ thể của Naruto anh cảm nhận được bốn nguồn chakra. Một nguồn chakra là của cửu vĩ hồ ly. Một nguồn chakra khác của chính bản thân Naruto. Một nguồn chakra hơi yếu của ngài Uzumaki Mito.”

“Cái gì!?” Senju Tsunade kinh ngạc lên tiếng nói: “Thằng bé có chakra của bà nội Uzumaki Mito!”

Senju Uchiha bất đắc dĩ phải gật đầu một cái rồi nói tiếp: “Anh nghĩ nguyên nhân do cha hoặc mẹ của thành bé có huyết thống Uzumaki. Loại chakra này rất mỏng, chúng vẫn chưa có thức tỉnh mà thôi!” Ngập ngừng đến đây một chút thì Senju Uchiha mới nói tiếp: “Nguồn chakra cuối cùng và vô cùng mạnh mẽ. Em biết nó là thứ gì không Tsunade?”

Đôi lông mày xinh đẹp nhẹ nhàng nhăn lại, cánh môi hồng mấp máy trước mặt Senju Uchiha. Hắn lẳng lặng nghe được Senju Tsunade hỏi: “Nguồn chakra ấy, nó là thứ gì?”

“Nguồn chakra này giống hệt với chakra của ngài Hokage đệ nhất Senju Hashirama!” Senju Uchiha lạnh nhạt lên tiếng nói.

“Cái gì!?” Con mắt Tsunade hoàn toàn mở hết cỡ nhìn thẳng về phía Senju Uchiha.

Nàng thấy được hai vai hắn liên tục nhún nhún, hắn mở miệng nói: “Anh cảm giác được tuyệt đối không sai chút nào. Trong người nó có chakra của ngài Uzumaki Mito cùng với ngài Senju Hashirama. Nếu như sử dụng ADN của anh làm gốc đem ADN này cấy vào cơ thể của Naruto thì chúng ta có tỉ lệ thành công rất cao. Naruto sẽ trở thành một Senju Hashirama thứ hai. Ngoài ra, anh đã hỏi cậu ấy. Cậu ấy đã đồng ý mạo hiểm!”

“Ngươi...” Thân thể Tsunade cứng lại khi nghe được lời của Senju Uchiha nói.

Bàn tay Senju Uchiha đưa tay lên ra vẻ đầu hàng, khuôn mặt xuất hiện nụ cười khổ sở: “Tsunade, anh nghĩ rằng chúng ta hãy bàn bạc tiếp vào buổi chiều này ở phòng làm việc Hokage cùng với Naruto ở đó được không?”Hai tay Tsunade lập tức khoanh lại trước ngực, nàng ngồi xuống ghế sau đó thở dài ra một hơi nói: “Thật là...”

Senju Uchiha cảm giác được mình vừa thoát khỏi địa ngục. Hắn vội vã lên tiếng nói với Tsunade: “Việc thứ tư, anh đã tìm được bí ẩn sức mạnh của Pain và mục đích của Akatsuki khi bắt đi các vĩ thú.”

“Cái gì!?” Bàn tay Tsunade vỗ lên bàn, thân hình đứng phắt dậy, nàng lập tức mở miệng hỏi: “Thật chứ? Nói cho tôi nghe đi!”

Bàn tay lại đưa lên với dáng vẻ đầu hàng, Senju Uchiha xuất hiện nụ cười khổ trên mặt, hắn nói: “Bà xã, em không cần phải sốt sắng như vậy đâu. Anh sẽ từ từ kể với em. Em đừng quá nóng nóng.”

Nắm chặt tay thành trảo, trên trảo xuất hiện đầy gân xanh, ngay vẻ mặt của Senju Tsunade cũng xuất hiện vẻ gân xanh. Nàng mở miệng quát lên: “Chúng ta không nhắc đến mấy ý nghĩ điên cuồng của anh, đồ ngốc. Anh đừng có lãng phí thời gian nữa.”

“Được rồi mà!” Trên khuôn mặt Senju Uchiha vẫn xuất hiện nụ cười khổ. Hắn không có cách nào đấu thắng được Tsunade trong mọi việc. Tsunade chính là khắc tinh của hắn trong đời này. Hắn tiếp tục nói: “Trước đó anh cần phải nói với em một điều mà em cần phải nghe. Em không được quá hốt hoảng... Anh nghĩ rằng Uchiha Madara có thể vẫn còn sống!”

“Cái gì!?” Vẻ mặt Senju Tsunade xuất hiện sự kinh ngạc. Nàng lên tiếng nói: “Điều này không thể xảy ra. Uchiha Madara đã chết vào tay ông nội tôi tại trận chiến chung kết cốc. Hắn làm sao có thể sống lại được?”

Đầu Senju Uchiha lắc lắc, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Anh không cho rằng là như vậy. Sau khi anh xác định một chút về người cầm đầu Akatsuki là học trò của Jiraiya. Theo thông tin cung cấp của Orochimaru thì hắn có mái tóc màu đỏ, có vẻ như hắn là người gia tộc Uzumaki. Anh đã lấy được thông tin trên bia đá, có rất nhiều thông tin ở trên đó. Nagato không có khả năng mang huyết kế giới hạn của gia tộc Uchiha. Gia tộc Uchiha tuyệt đối không có khả năng để huyết thống lưu lạc bên ngoài. Thế nên đôi mắt của hắn chỉ có thể được cấy ghép từ người khác mà thôi. Mà người anh nghĩ đến có thể thức tỉnh Rinnegan chỉ có thể là Uchiha Madara.”

Đôi mắt xinh đẹp của Tsunade nhăn lại, nàng tò mò lên tiếng hỏi: “Vậy tại sao Madara lại sống sót!? Tại sao hắn phải cấy mắt cho thủ lĩnh Akatsuki Pain.”

Senju Uchiha bất đắc dĩ lên tiếng nói: “Được rồi! Tsunade, em còn không có biết được gia tộc Uchiha có một thuật rất đặc biệt. Loại thuật này được gọi là Izanagi, nó xóa bỏ đi lằn ranh giữa thực tại và mộng. Vì vậy nó có thể đem yếu tố bất lợi của bản thân xóa bỏ chuyển thành mộng ảo, chỉ giữ lại yếu tố có lợi cho mình..”

“Tuy nhiên cái giá phải trả cho việc thi thuật này phải hy sinh một con mắt. Đối với Mangekyou Sharingan thì chúng có thể tự cài đặt một Izanagi vào đôi mắt của mình. Tất nhiên đó cũng không phải tất cả. Ở trên đó có ghi rất rõ một loại nhẫn thuật có tên là Luân Hồi Thiên Sinh Thuật. Loại nhẫn thuật này có thể hồi sinh người chết.” Những âm thanh bình thản như không từ miệng Senju Uchiha phát ra.

Đôi môi đỏ mọng của Tsunade mấp máy: “Giống như uế thổ chuyển sinh sao?”

Đầu Senju Uchiha lắc lắc, hắn mở miệng nói: “Không phải! Là chân chính sống lại người chết mà không phải dạng xác sống. Sống lại hoàn toàn có máu có thịt hẳn hoi!”

“Cái gì!” Vẻ mặt của Senju Tsunade lập tức biến thành kinh ngạc. Ngay sau đó vẻ mặt của nàng biến thành vui mừng. Nàng lên tiếng hỏi: “Thực sự có thể cứu sống được người chết sao?”

“Tất nhiên được!” Senju Uchiha biểu hiện không vui khi nói ra câu này nhưng Tsunade nghe thấy thì cưc độ vui mừng. Nhưng ngay sau đó nàng nghe được Senju Uchiha trực tiếp hất nước lạnh vào mặt nàng: “Dùng mạng đổi mạng. Cái giá phải trả là sinh mạng người thi thuật!”

“Hả...” Senju Tsunade lập tức kinh hô lên một tiếng. Khuôn mặt Tsunade trở nên từ từ ảm đạm sau câu nói cuối cùng của Senju Uchiha. Nàng có chút suy sụp ngồi xuống phía dưới.

Ngay trong lúc này thì trong lòng Senju Uchiha cũng có chút khó chịu. Hắn biết được Tsunade rất muốn hồi sinh em trai Nawaki của nàng đồng thời ngay cả Katou Dan cũng muốn hồi sinh. Nàng nghe được Senju Uchiha tiếp tục nói: “Nếu giả thiêt của anh hợp lý thì Uchiha Madara đã chơi ngài Senju Hashirama một vố đau. Hắn đã lấy được ADN của ngài Senju Hashirama sau đó đem cấy vào mình, nhờ vậy mà hắn thức tỉnh được Mộc Độn. Tuy nhiên Uchiha Madara theo tuổi tác cũng dần đi đến già nua hoặc tử vong. Hiện giờ đang có một kẻ ở Akatsuki nhận mình là Pain, anh nghĩ hắn rất có khả năng là kẻ mạo dạnh. Nếu như ta giả sử Uchiha Madara đã chết và có kẻ mạo danh hắn. Vậy Uchiha Madara đã lợi dụng kẻ mạo danh này thay mình làm nhiệm vụ nhằm mục đính phục sinh hắn. Mà việc phục sinh thì cần phải có một người hy sinh. Mà anh nghĩ được người bị cuốn vào trò chơi này có lẽ là một cậu bé bất hạnh Pain mà thôi.”

“Muốn phục sinh người đã chết lâu và mạnh mẽ như Uchiha Madara thì không những bỏ ra mạng mà còn cần một lượng chakra rất lớn. Chính vì vậy mà chúng thu thập vĩ thú.” Senju Uchiha lẳng lặng suy tư, hai ngón tay xoa xoa hai huyệt thái dường đồng thời tiếp tục nói: “Sức mạnh của Pain giống như anh đã từng nói. Tuy nhiên muốn hủy diệt Pain nhất định phải tiêu diệt địa ngục đạo đầu tiên. Hình nhân đạo này có khả năng phục sinh các đạo khác. Kẻ nắm giữ có lẽ ở cách xa đó dùng một phương thức truyền chakra cho mấy con rối.”

“Nếu là như vậy chúng ta nhất định phải báo cho Lôi Quốc việc này. Quá nguy hiểm để cho Jinchuriki xuất hiện trước mặt chúng” Tsunade lập tức hô lớn.

“Được rồi, nghe anh nói tiếp này!” Hít một hơi thật sâu, Senju Uchiha thở ra nói tiếp: “Ngoài ra anh có một chuyện nữa nhất định phải kể cho em nghe.” Hắn ngừng một chút vẫn thấy được Senju Tsunade chăm chú không có ý định rời đi ngay thì Senju Uchiha nói tiếp: “Khi mà thời loạn lạc diễn ra, nghề nghiện ninja cùng với chakra chưa tồn tại, một vị công của đã tới nơi này. Nàng đã tới gặp thần thụ và ăn quả của thần thụ...”

Cả thân mình đứng phắt dậy, bàn tay đập vào bàn đồng thời Senju Tsunade mở miệng nói: “Đây không phải là lúc kể chuyện cổ tích. Chúng ta...”

Lời nói của Tsunade lập tức bị Senju Uchiha đánh ngắt quãng. Hắn có chút khó chịu nói: “Nghe anh kể hết được không đã!” Tsunade nhất thời trở nên yên lặng ngồi lại xuống ghế. Senju Uchiha thở phào một hơi nói: “Mà trái kết tinh của thần thụ chính là trái chakra.”

“Cái gì!?” Vẻ mặt của Tsunade lại biến thành kinh hãi.

Senju Uchiha thực sự bức tức, hắn mở miệng nói: “Hãy để anh kể hết sau đó em muốn hỏi gì cũng được!” Nhất thời Tsunade lại một lần nữa lâm vào im lặng. Senju Uchiha thở phào một lần nữa, hắn tiếp tục câu chuyện của mình: “Với sức mạnh giống như thần của mình, nàng đã đưa thời chiến tranh loạn lạc vào chung kết. Thế giới đạt được hòa bình. Tuy nhiên thần thụ đã nổi giận vì đã bị ăn cắp mất trái chakra và biến thành con quái vật thập vĩ tấn công Nhẫn Giới.”

“Để chuộc lại lỗi lầm của mẹ mình, hai người con đã giao chiến với thập vĩ và phong ấn cơ thể của nó vào bên trong họ. Cơ thể của thập vĩ đã bị sức mạnh của người con phong ấn và đem nó đẩy lên trên không trung và hình thành nên mặt trăng. Hắn hy vọng con quái vật thập vĩ đó không có cách nào hồi sinh”

“Người con này đã đi khắp nơi tuyên truyền Nhẫn Chúng của mình để hy vọng thế giới đạt được hòa bình. Tuy nhiên các ninja đã biến tướng Nhẫn Chúng của ông thành Nhẫn Thuật dùng trong việc chiến tranh và giết người. Đến cuối đời mình, vì ông lo sợ thập vĩ sẽ một lần nữa tái hiện trên nhân gian nên ông đã đem chakra của thập vĩ dựa vào Âm Độn và Dương Độn tạo ra chín con vĩ thú từ nhất vì đến thập vĩ.”

Khuôn mặt của Senju Tsunade đã hoàn toàn bàng hoàng vì câu nói của Senju Uchiha. Nàng thấy được Senju Uchiha lên tiếng nói tiếp: “Đây là toàn bộ những gì anh xem được ở bia đá. Ngoài ra, muốn triệu hồi đươc thân xác của thập vĩ cần có Rinnegan. Mà hồi sinh thập vĩ thì cần chín con vĩ thú hội tụ chung. Ngoài ra, điều mà anh lưu ý nhất đó chính là nhẫn thuật Tsukuyomi vĩnh cửu. Khi mà thập vĩ hồi sinh, Jinchuriki của thập vĩ có thể sử dụng cứu cưc ảo thuật đem con mắt của mình phóng lên mặt trăng từ đó phát động Tsukuyomi vĩnh cửu. Nó khiến cho toàn bộ con người lâm vào ảo thuật vĩnh cửu từ đây thế gian đạt được hòa bình và hạnh phúc mãi mãi.”

“Những... những thông tin của ngươi là thật!” Vẻ mặt của Tsunade đã biến thành tái nhợt, nàng hỏi lại Senju Uchiha.

Hai vai nhún nhún, Senju Uchiha bình thản nói: “Đây là những tin tức mà anh đọc ở trên tảng đá gia tộc Uchiha đã lưu lại. Có lẽ nó không giả chút nào. Kế hoạch của Akatsuki có lẽ thu thập vĩ thú đem thập vĩ hồi sinh đồng thời cũng hồi sinh Uchiha Madara. Còn việc phát động Tsukuyomi vĩnh cửu hay không thì anh cũng không quá rõ.”

Rầm!

Senju Tsunade lập tức vỗ bàn một cái. Bàn tay của nàng vươn ra lấy một chiếc áo màu xanh mặc lên người. Thân mình nàng đứng dậy muốn rời đi. Senju Uchiha hốt hoảng hỏi: “Tsunade, em đi đâu vậy!”

“Đến phòng làm việc!” Senju Tsunade trả lời Senju Uchiha trong khí nàng không thèm quay đầu nhìn hắn.

Senju Uchiha lập tức lên tiếng hỏi: “Vậy còn bữa trưa của chúng ta!”

Senju Tsunade đáp lại với hắn: “Gói vào bento sau đó đem tới phòng làm việc cho ta!” Nói xong thì Tsunade đã rời khỏi căn nhà của mình hướng thẳng phòng làm việc mà đi tới.

Nàng để lại Senju Uchiha bơ vơ một mình. Bàn tay vươn về hướng Senju Tsunade sau một lúc hắn mới thả xuống. Hắn hít một hơi khí lạnh thật sâu sau đó phả ra, ánh mắt vừa quét nhìn về phía thức ăn đồng thời miệng liên tục lẩm bẩm: “Đến cuối cùng thì anh cưới em về làm vợ hay là em cưới anh về làm vợ của em đây, Tsunade!?”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau