TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 86 - Chương 90

Chương 86: Cấy ghép Mangekyou Sharingan

Nghe được lời của Senju Uchiha đang nói ở đây thì những người như Hatake Kakashi, Sasuke, Itachi hay Sakura cũng chẳng biết được Senju Uchiha còn đang nói cái gì nữa. Sau khi hắn nói xong thì hắn còn nở nụ cười rạng rỡ như mọi việc không có gì. Đột nhiên Senju Uchiha cảm giác cả người lạnh run lên, hăn thấy được Tsunade đang nhìn về phía hắn.

“Senju Uchiha!” Hai tay của Tsunade nắm lại với nhau, khuỷa tay chống lại ở trước mặt bằn. Nắm tay đặt ngang khóe miệng của nàng. Tuy nhiên khiến cho Senju Uchiha hoảng hồn là khuôn mặt Tsunade trong lúc này nhăn nheo lại, nó hiện đẩy gân xanh trông vô cùng đáng sợ. Bộ dạng này của Tsunade so với một bà lão chẳng khác nào là bao. Xem ra nàng vô cùng tức giận.

Ngay cả Naruto đứng ở gần đó cũng co rụt lại: “Bà Tsunade!” Trong lòng đang thầm nghĩ: “Bà Tsunade thật là đáng sợ a!”

Senju Tsunade trong lúc này trực tiếp mở miệng chất vấn Senju Uchiha: “Ngươi đem một đám ninja phản bội trở về làng sau đó một câu mọi việc đơn giản như vậy là xong? Ta ra lệnh cho ngươi phải giải thích cặn kẽ việc này cho ta!”

Uchiha Sasuke nghe được lời này thì khoanh tay, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Anh Itachi không phải là ninja phản bội. Anh ấy là anh hùng của làng Lá!”

Đứng ở bên cạnh Uchiha Sasuke thì Uchiha Itachi lẳng lặng lên tiếng nói: “Được rồi mà, Sasuke!”

Khóe miệng Senju Uchiha trở nên co quắp. Hắn giống như giả vờ ngu sau đó lên tiếng đáp lại Senju Uchiha. Dù sao thì lần này hắn đem theo ngay cả Uchiha Itachi cùng với Orochimaru trở về khiến cho Senju Tsunade ứng phó không kịp. Đặc biệt là Orochimaru trở lại. Phải biết Orochimaru chính là ninja phản bội của làng Lá. Hokage đệ tam Sarutobi Hiruzen đã chết vào trong tay của Orochimaru. Thế nên Senju Uchiha mang theo Orochimaru trở về làng Lá quả thực làm khó cho Senju Tsunade. Dù sao thì nàng cũng là Hokage đệ ngũ.

Trong lòng Uchiha đang thầm mắng cả tám đời Orochimaru đang cố tình làm khó hắn. Senju Uchiha giả vờ giống như mặt ngu ngu không hiểu gì. Hắn mở miệng nói: “Giải thích cặn kẽ là sao. Không phải anh đã giải thích dễ hiểu thế rồi sao!”

Rầm!

Cả cái bàn bị bàn tay Tsunade vỗ mạnh lên phát ra âm thanh cực kỳ lớn. Âm thanh làm cho tất cả không nhịn được đưa tay che tai của mình. Senju Tsunade giống như gào lên đối với Senju Uchiha: “Ngu ngốc! Đừng có giả vờ ngu ngốc với ta! Lần này ngươi tại sao mang theo hai ngượi bọn họ trở về. Mau giải thích cho ta!” Nói xong thì ánh mắt Tsunade nhìn thẳng về phía Orochimaru.

Orochimaru khoanh tay lại trước ngực, hắn thè ra cái lưỡi dài giống như lưỡi rắn. Hành động này quả thực khiến cho người khác có cảm giác ghê tởm. Hắn lên tiếng nói: “Ta được Uchiha mời trở về làng Lá a!”

“Hahaha... được rồi, được rồi mà!” Senju Uchiha đưa tay lên, bộ dạng giống như đầu hàng Tsunade. Hắn vội vã lên tiếng nói: “Anh sẽ giải thích chi tiết tỉ mỉ được chứ!”

“Hà...” Tsunade lập tức thở ra một hơi. Đôi môi hồng nhẹ nhàng mấp máy, đôi mắt hơi nhắm hờ lại. Xem ra thì bộ dạng Tsunade trong lúc này khá là mệt mỏi. Nàng nói với Senju Uchiha đồng thời giống như nhắc nhở hắn: “Lúc nào ngươi cũng như vậy cả. Ngươi lúc nào cũng hành động chưa bao giờ nói trước với ta. Lần này ngươi muốn làm cái gì chứ? Ngươi chẳng lẽ không nghĩ tới hậu qua của việc ngươi làm!”

Hai tay khoanh lại trước ngực, miệng phả ra một hơi thở dài, Senju Uchiha hơi ngước đầu nhìn về phía Tsunade. Hẳng bình tĩnh từ từ nói ra: “Lần này quả thực ngoài ý muốn khi mà anh mang Orochimaru trở về làng Lá...” Nói xong Senju Uchiha quoắc mắt về phía Orochimaru một cái. Bộ dạng Senju Uchiha biểu lộ có vài phần bất mãn đối với hắn. Senju Tsunade trong lúc này tiếp tục nghe hắn nói: “Tsunade, em cũng nên hiểu rõ năng lực của anh đúng không. Anh cũng có năng lực đặc biệt giống như bà nội Uzumaki Mito của em.”

Đám người Naruto nghe được rất tò mò, Sakura nhỏ giọng hỏi Hatake Kakashi: “Thầy Kakashi, năng lực giống như bà nội của cô Tsunade rất đặc biệt sao?”

Vẻ mặt Hatake Kakashi có vẻ như người không thèm quan tâm, con mắt hắn hơi cụp lại, hắn mở miệng đáp: “Đừng hỏi thầy, thầy cũng không biết!”

Hai người Naruto và Sakura đều bĩu môi, vẻ mặt tỏ ra khó chịu. Trong lúc này thì hai tay Senju Uchiha giang rộng, hắn mở miệng nói: “Em cũng biết năng lực này đúng không. Nó cho phép anh cảm nhận được chakra của đối phương, phân biệt được thiện ác. Ngoài ra còn có cảm nhận được địch ý của kẻ thụ. Hơn thế nữa hoàn toàn có thể thông qua chakra mà biết được người đó có nói dối hay không.”

Hít một hơi thật sâu, Senju Uchiha quay sang nhìn về phía Orochimaru. Hắn thấy được bộ dạng hờ hững của Orochimaru thì Senju Uchiha thở dài ra một hơi. Hắn tiếp tục nói với Tsunade: “Em cũng biết lý do vì sao Orochimaru tấn công làng Lá, vì sao giết chết Hokage đệ tam Sarutobi Hiruzen đi. Nếu như hắn không quá yêu làng, không quá yêu quý thầy của mình thì hắn cũng không ra tay với ông ấy và làng.”

Nghe được lời của Senju Uchiha thì vẻ mặt mấy người Naruto và Sakura trở nên cực kỳ kinh hoàng. Ngay cả khuôn mặt Kakashi cũng có vài phần kinh ngạc tuy nhiên Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi lại giống như biểu hiện không có gì. Xem ra họ sớm đã biết. Phản ứng mạnh mẽ nhất trong đám người lại là Naruto, Naruto lập tức quát lớn: “Làm sao có thể, nếu như hắn yêu làng Lá, yêu quý thầy của mình thì tại sao hắn phải phá hủy làng đồng thời giết ông đệ tam.”

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn nhìn về phía Naruto lên tiếng nói: “Naruto, mọi việc em đừng lên nhìn bề ngoài. Thế giới này không chỉ có hai màu trắng và màu đen còn có màu xám. Nếu xét như vậy thì Orochimaru chính là màu xám chỉ là màu tượng trưng cho hắn có chút đen mà thôi!”

Naruto nghe được lời của Senju Uchiha nói thì hoàn toàn không hiểu gì cả. Đối với Naruto thì thế giới chỉ có đúng và sai. Nó tồn tại chỉ có hai màu đen và màu trắng trong đó màu đen tượng trưng cho cái ác, cái xấu còn màu trắng tượng trưng cho sự tốt đẹp. Naruto đang muốn nói gì đó thì Hatake Kakashi đã bám lấy bả vai của Naruto, Kakashi lên tiếng nói với Naruto: “Đủ rồi, Naruto. Em không cần nói nữa. Hãy lắng nghe bọn họ nói!”

Một ngón tay đưa lên xoa xoa nhẹ huyệt thái dương, Senju Uchiha cười khổ nói với Tsunade: “Hiện giờ thực lực của làng Lá hiện nay sau sự kiện kia đã giảm một nửa. Sự trở về của Orochimaru vừa vặn bổ xung được chỗ khuyết thiếu này. Thực lực làng Lá sẽ theo đó mà tăng mạnh.”

Hiển nhiên mấy người ở đây đều nghi ngờ Orochimaru, Tsunade cũng là như vậy. Senju Tsunade lập tức mở miệng hỏi Senju Uchiha: “Vậy ngươi lấy gì đảm bảo hắn sẽ không phản bội làng Lá lần nữa?”

“Bằng khả năng của anh!” Hai tay Senju Uchiha khoanh lại trước ngực. Hắn nghiêng đầu nhìn về phía Orochimaru, khóe miệng hắn nhẹ nhàng kéo lên một cái. Uchiha tiếp tục đáp lời Senju Tsunade khi nói về Orochimaru: “Bất kể thế nào thì hắn cũng đã trở lại. Nếu như hắn ra tay một lần nữa vậy thì dù có phải dùng tính mạng anh cũng sẽ đem hắn tiêu diệt. Như vậy đã đủ!?”

“Hừm...” Mười ngón tay đan xen vào với nhau, Tsunade lập tức rơi vào trầm tư sau lời nói của Senju Uchiha.

Shizune trong lúc này có vài phần lo lắng lên tiếng nói: “Ngài Tsunade, nếu như chúng ta để Orochimaru trở về... như vậy có hay không gây bất mãn cho ninja khác? Em nghĩ mấy vị cố vấn sẽ rất khó đồng ý việc này!”

“Tính!” Bàn tay Senju Uchiha nhẹ nhàng phất lên. Hắn trực tiếp đem dòng suy nghĩ của Tsunade đánh ngắt quãng. Hắn nhìn về phía Tsunade sau đó nói: “Dù sao thì anh cần em giúp việc này trước? Việc Orochimaru trở lại làng Lá, anh nghĩ chúng ta bàn bạc lại sau cũng được. Việc anh cần em giúp đầu tiên...” Nói xong thì Senju Uchiha nhìn thẳng sang bên cạnh Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi. Hắn tiếp tục nói: “Anh chỉ tin tưởng mỗi năng lực em. Chỉ có em mới có thể hoàn thành việc này.”

Đôi mắt Tsunade nhăn lại, nàng có chút bực mình vì việc Senju Uchiha sẽ đánh cắt đứt nàng. Tsunade chớp nhẹ đôi mắt xinh đẹp, con ngươi màu nâu nhìn thẳng về phía hắn mà hỏi: “Nói đi, ngươi muốn ta giúp ngươi việc gì!”
“Thật ra thì...” Senju Uchiha quay sang nhìn về phía Uchiha Itachi một chút sau đó lên tiếng nói: “Y thuật của em dù sao cũng là số một Nhẫn Giới. Ngoài em ra thì anh không tin tưởng vào bất cứ ai. Lần này vụ việc cực kỳ nghiệm trọng thế nên không có em ra tay thì không xong.” Ngón tay cái hắn chỉ thẳng về phía Itachi, hai vai hơi nhún nhún sau đó nói: “Hai thằng nhóc này, chúng cần sự giúp đỡ của em.”

Nhìn thẳng về phía Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke, Senju Uchiha nheo mày lại, nàng lên tiếng hỏi: “Hai người muốn ta giúp chuyện gì?”

Tsunade đang nói chuyện với Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke thì trực tiếp bị Senju Uchiha cắt ngang. Hắn lẳng lặng nói: “Trước hết chúng ta hãy đến phòng y tế trước đi. Hiện giờ Uchiha Itachi đang mang bệnh. Ngoài ra họ cũng cần sử dụng phòng bệnh ở đó. Chúng ta cần phải đến nơi đó. Không có cách nào khác.”

Vẻ mặt Naruto trong lúc này đã trở nên nghi hoặc. Hắn lên tiếng nói: “Uchiha Sasuke, chẳng lẽ cậu cũng mang bệnh trong người.”

Nghe được lời Naruto thì lập tức Sakura trở nên hốt hoảng nói: “Uchiha Sasuke, cậu có bệnh trong người xem. Hãy để mình xem cho cậu...” Nói xong thì Sakura trực tiếp đem Naruto đẩy ra bên ngoài.

Xem tình trạng này thì Senju Uchiha chỉ có thể cảm giác đầy đầu mồ hôi. Bất chợt một cánh cửa phòng làm việc Hokage mở ra. Một nữ nhân tóc đỏ đeo xinh chạy sốc vào trong căn phòng. Nàng lập tức lớn tiếng hô: “Sasuke...” Nói xong nàng lập tức nhảy bỏ vào Uchiha Sasuke giống như chó thấy được khúc xương vô cùng ngon lành trước mắt. Thiếu nữ lập tức hất văng Naruto ra, thân hình bá lấy Sasuke mà nói: “Em biết anh thể nào cũng quay lại mà!”

“Gừ...” Bàn tay Sakura nắm lại, hai hàm răng nghiến chặt. Hiển nhiên nàng đối với hành động này của thiếu nữ tóc đỏ có vẻ vô cùng tức giận. Nàng lập tức lên tiếng quát: “Tóc đỏ biến thái, còn không mau buông Sasuke ra!”

“Ai đây!?” Thiếu nữ tóc đỏ giả vờ ngu, nàng nâng lên mắt kính nhìn về phía thiếu nữ Sakura.

“Karin, đã lâu không gặp!” Một âm thanh khàn khàn phát ra. Nghe được lời này thì toàn thân Karin cảm giác được rét run. Lông tóc nàng theo bản năng lập tức dựng ngược lên. Nàng quay đầu ra thì thấy được một thân ảnh màu trắng với mái tóc đen và con mắt giống như rắn độc nhìn về phía nàng. Thân mình nàng theo bản năng co quắp lại, thân hình theo tư thế giống như muốn tránh đạn.

Toàn thân Karin run lên, nàng lập tức lên tiếng đáp lại: “Ngài... ngài Orochimaru!”

Bàn tay đưa lên vỗ mặt một cái, Senju Uchiha bất đắc dĩ lên tiếng nói: “Tsunade, anh nghĩ chúng ta sớm đến bệnh viện một chút. Anh thực sự có chút mệt mỏi vì đám nhóc này rồi!”
...

Những ngôi nhà có hình dáng kỳ lạ, chúng có mái giống như những chiếc nón vậy. Chúng được xây lẳng lặng ở bên cạnh một gốc cây đại thụ vô cùng lớn. Chiếc cây này không biết lớn bao nhiêu nhưng nếu như muốn xây một ngôi nhà lớn ở bên trong nó cũng có thể.

Một người nam nhân cao lớn có nước da trắng và khuôn mặt giống như cá mập. Cả người hắn đều quấn đầy băng vải. Bàn tay không tự chủ đưa lên sờ vào ngực của mình. Bất chợt một âm thanh vang lên sau lưng của hắn: “Anh Kisame, xem ra thương thế của anh đã khá hơn rồi!”

“Tobi!” Kisame có vài phần kinh ngạc. Hắn quay sang nhìn về phía một người nam nhân mặc áo bào đen có mây đỏ cùng với chiếc mặt nạ màu vàng cam có hình xoắn ốc. Hắn tò mò lên tiếng hỏi: “Ngươi tại sao lại tới đây?”

“Ái da, anh Kisame thật vô tình a!” Bàn tay Tobi liên tục phất phơ, hắn lên tiếng nói: “Em nghe anh Zetsu nói anh bị thương nặng nên em mới tới này tìm anh. Không nghĩ tới anh vô tình thật đấy!”

Nghe giọng điệu đùa cợt của Tobi thì Kisame có chút khó chịu, hắn chỉ nhẹ nhàng nhăn mặt một cái. Tuy nhiên Kisame lập tức lên tiếng hỏi Tobi: “Zetsu vừa tới làm phiền ta, hiện giờ lại là ngươi nữa hả? Mà ta tưởng ngươi đã chết rồi chứ, Tobi!?”“Anh là người cuối cùng...” Nghe được lời này thì Kisame trừng mắt nhìn về phía hắn. Kisame vội vã lên tiếng nói: “Cho em xin lỗi vì đã dấu anh quá lâu. Đặc biệt là việc anh là người gần gũi nhất với cậu ấy!”

Kisame lẳng lặng lên tiếng nói: “Itachi đã phản bội chúng ta. Cậu ta quay đầu trở lại làng Lá. Hiện giờ cậu ta không còn là thành viên Akatsuki nữa.” Nói xong thì Kisame khe khẽ thở dài ra một hơi.

“Việc này em đã biết!” Kisame nghe được âm thanh Tobi đáp lại. Hắn trực tiếp quay đầu lại, vẻ mặt có vài phần ngạc nhiên khi mà Tobi đem chiếc mặt nạ kéo xuống. Thấy được mặt nạ kéo xuống để lộ ra khuôn mặt chân thật thì Kisame nhất thời mở lớn mắt nhìn về phía Tobi.

Ngay sau đó Kisame lập tức phát ra tiếng cười thật lớn: “Ahahaha... ” Khóe miệng hơi nhếch lên để lộ ra hàm răng lởm chởm: “Vậy ra ngươi là Tobi hả. Vậy ra ta chưa từng nghĩ tới điều đó.” Hắn hơi dừng lại một chút sau đó khuôn mặt trở nên đầy hứng thú rồi nói tiếp: “Tốt thôi! Nhờ có ngươi đứng đằng sau giật dây mà mọi việc đối với ta sẽ dễ dàng hơn nhiều... Ta nên gọi ngài là ngài Mizukage hay Madara?”

Tobi lẳng lặng trả lời: “Ta tin tưởng vào anh, Kisame!”
...

Trong căn phòng y tế, những tấm vải màu trắng sạch sẽ cùng với ánh đèn sáng choang, một đám người tụ tập lại với nhau tại trong căn phòng này. Thiếu nữ tóc đen mặc bộ áo kimono màu đen nhẹ nhàng di chuyển bàn tay trên cơ thể người thanh niên đẹp trai có mài tóc đen đang cởi trần. Trên bàn tay của nàng xuất hiện một chùm sáng màu xanh,ánh sáng màu xanh thẩm thấu vào trong cơ thể của người thanh niên đồng thời đem tin tức phản hồi cho nàng.

Hai mắt nữ nhân nhăn mày lại. Nàng tiếp tục di chuyển trên cơ thể của người thiếu niên. Một lúc sau nàng mới thu lại bàn tay. Đôi môi khẽ mở, một hơi thở dài từ miệng của nàng phát ra. Bàn tay đưa lên lau đi mồ hôi trên trán của mình.

Người thiếu niên tóc đen mặc kimono màu trắng lo lắng hỏi: “Anh tôi thế nào rồi!?”

Hai tay khoanh lại trước ngực, nữ nhân xinh đẹp mà mang theo vị thành thục có mái tóc vàng mấp máy đôi môi hồng của nàng. Nàng hỏi dò thiếu nữ tóc đen: “Shizune, tình trạng cậu ta thế nào!?”

Nữ nhân tóc đen chần chờ một chút sau đó lên tiếng nói: “Thân thể của cậu ấy có rất nhiều ám tật. Ở trong cơ thể có nhiều vết xương nứt vỡ. Mặc dù chúng đã liền lại nhưng do vết thương xử lý không tốt nên có rất nhiều ám tật còn lưu trong người. Trên xương sườn thứ ba còn có mảnh xương ghim vào. Phổi do nhiễm khí lạnh không được chữa trị tốt nên đã biến chứng....” Nói xong thì Shizune nhìn thẳng về phía người thanh niên tóc đen mà nói: “Thương thế như vậy mà cậu ấy vẫn có thể chịu đựng không kêu một tiếng. Thực sự em cũng phải khâm phục vì sức chịu đựng của cậu ấy.”

“Anh ơi!” Âm thanh lo lắng từ miệng của người thiếu niên đẹp trai tóc đen hỏi: “Thương thế của anh...”

Hắn đang nói chuyện thì lập tức bị lời nói của người thanh niên cắt đứt: “Được rồi! Sasuke, em đừng quá lo lắng. Anh sẽ không sao đâu.” Nói đến đây thì người thanh niên mỉm cười nhìn về phía Uchiha Sasuke: “Vì anh là anh em mà!”

Mặc dù nghe hai người nói chuyện với nhau, Senju Uchiha có chút giống như người mù sờ voi nhưng hắn không quản nhiều như thế. Hai tay khoanh lại trước ngực, đôi mắt nheo lại giống như trầm tư, hắn lên tiếng hỏi Shizune: “Shizune, thương thế của cậu ta có thể chữa khỏi hay không? Còn nữa đôi mắt cậu ta...”

Shizune trầm ngâm một chút sau đó lên tiếng nói: “Thương thế cậu ấy... chúng ta có thể chậm dãi chữa trị. Chỉ cần cậu ấy không sử dụng nhẫn thuật nữa sẽ không còn vấn đề gì. Riêng về phần đôi mắt của cậu ta...” Shizune trầm ngâm một chút sau đó lên tiếng nói: “Đôi mắt đã bị tổn thương rất nặng. Thị lực hiện giờ giảm xuống chỉ chưa đến 1/10. Muốn chữa trị e rằng...”

“Như vậy...” Bàn tay sờ sờ cằm của mình, Senju Uchiha quay sang nhìn về phía Tsunade rồi nói: “Tsunade, năm xưa Uchiha Madara đã móc mắt em trai của mình để đạt Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Hiện giờ chúng ta có thể cấy ghép giống như đôi mắt của Uchiha Madara để giúp Uchiha Itachi đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu.”

“Cái gì!?” Nghe được lời này thì cả Naruto, Sakura cùng với Karin đang ôm chặt lấy tay của Sasuke cũng trở nên kinh ngạc. Naruto có vài phần tức giận, nắm tay nắm chặt lại sau đó lên tiếng hỏi: “Anh Uchiha, chẳng lẽ anh muốn móc mắt Sasuke, đem mắt cậu ấy cấy ghép cho Uchiha Itachi!”

Bàn tay đưa lên vỗ mặt một cái, Senju Uchiha với ánh mắt lờ mờ nhìn về phía đám người Naruto mà nói: “Anh có nói như vậy sao?” Senju Uchiha phả ra một hơi thật dài.

Bàn tay nắm lại đặt ở trước miệng, Sakura tò mò lên tiếng hỏi: “Vậy...”

Senju Uchiha nhíu mày nhìn về phía Sakura, ngay sau đó hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Hai người... Cả hai đủ đạt đến Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Hiện giờ trong tay Uchiha Itachi nắm giữ hai đôi mắt Mangekyou Sharingan, tính cả đôi mắt của cậu ta nữa là có ba đôi. Thêm đôi trên mắt của Sasuke thì chúng ta đã có bốn đôi Mangekyou Sharingan. Dựa vào cấy ghép ta sẽ có hai đôi Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Mà...” Senju Uchiha lập tức quay sang nhìn về phía Tsunade nói: “Mà em là người anh có thể tin tưởng nhất. Anh hy vọng em cấy ghép hai đôi mắt Mangekyou Sharingan để họ đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu.”

Trong lúc này thì Uchiha cũng ngước đầu nhìn về phía Shizune, hắn lẳng lắng nói: “Mangekyou Sharingan vĩnh cửu khi thích ứng thì cần một thời gian. Chúng ta có thể trực tiếp cấy ghép cho họ. Trong thời gian chờ đợi đôi mắt thích ứng, Uchiha Itachi có thể được chữa bệnh bởi Shizune.”

Trong lòng Tsunade lúc này sóng dậy ầm ầm. Sao nàng không biết được nếu như hai người này đạt được Mangkyou Sharingan vĩnh cửu sẽ phát xinh chuyện gì đặc biệt. Năm xưa nàng được Hokage đệ nhất Senju Hashirama cũng là ông nội của nàng cực kỳ cưng chiều. Rất nhiều chuyện nàng cũng biết được. Uchiha Madara có sức mạnh ngang ngửa với ông nội nàng thì có quá nửa công lao chính là phụ thuộc vào đôi mắt của Mangekyou Sharingan vĩnh cửu mang lại. Một khi hai người đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu tương đương gián tiếp tạo ra hai Uchiha Madara. Điều này hiển nhiên nàng vô cùng lo lắng.

Thấy vẻ mặt phức tạp của Tsunade thì Senju Uchiha lên tiếng nói: “Sau khi cấy ghép thì họ sẽ trở thành bộ hạ dưới trướng của em, Tsunade. Họ sẽ làm việc trực tiếp dưới quyền của em. Không có bất cứ ai có thể sai khiến họ ngay cả anh hay mấy vị cố vấn cùng với mấy lão già ở cao tầng cũng không được. Đây là thỏa thuận giữa anh và họ. Anh sẽ không hạn chế tự do của họ nhưng họ nhất định phải vì làng mà cống hiến đồng thời trở thành bộ hạ trung thành với em.” Vừa nói thì khóe miệng Uchiha cũng vừa kéo lên, hắn nhìn về phía Uchiha Itachi mà nói: “Đối với lời hứa thì anh rất tin tưởng Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke...”

“Cảm ơn!” Vậy mà sau khi Senju Uchiha nói xong câu này thì Uchiha Itachi lại mở miệng cảm ơn Senju Uchiha khiến cho hắn có vài phần ngạc nhiên. Senju Uchiha đưa ngón trỏ lên gãi gãi sống mũi đồng thời nhẹ nhàng mỉm cười gật đầu một cái.

Sakura trong lúc này lo lắng lên tiếng nói: “Cô Tsunade, cầu cô giúp đỡ cho Sasuke, cậu ấy và anh cậu ấy!”

Hít một hơi thật sâu, Senju Tsunade thở ra một hơi dài sau đó lên tiếng nói: “Được rồi!”

Chương 87: Hai vị cố vấn đến thăm

Trên một chiếc cầu gỗ nhỏ, ánh chăng chiếu xuống đáy hồ khiến cho cảnh vật trở nên lung linh hơn. Một người mặc áo choàng màu đen, trên chiếc áo choàng đó được tô điểm những đám mây màu đỏ và viền màu trắng. Điều quỷ dị là ở trong chiếc áo choàng đó không phải là người mà nó mọc dài ra hai vật dài màu trắng có hình giống như lá cây bắt ruồi. Hai chiếc lá ụp vào nhau. Ẩn trong chiếc là là một người nửa trắng nửa đen có hình thù quái dị.

Cộp, cộp...

Hắn nghe được âm thanh bước chân vang lên thì lẳng lặng lên tiếng nói: “Thế nào rồi!?”

Một người nam nhân cao gầy mang theo một chiếc mặt nạ màu vàng cam. Ngoài ra chiếc mặt nạ có hình khá quái dị. Nó giống như có hình xoắn ốc mà vị trí xoắn ốc lại bên con mắt phải của hắn. Lỗ tròn nho nhỏ mở ra để lộ ra một con mắt Sharingan màu đỏ với ba cái câu ngọc. Người này cũng mặc một bộ y phục áo choàng đen cùng với đám mây màu đỏ được in trên áo.

Hai tay hắn thõng thoài, bước chân từ từ tiếp cận người nam nhân nửa trắng nửa đen kia mà nói: “Hắn quả thực không hổ là vĩ thú không đuôi. Mặc dù hắn đã mất đi thanh Samehada nhưng tốc độ khôi phục thương thế của hắn cũng vô cùng kinh ngạc.”

“Ngươi đã cho hắn biết thân phận của ngươi?” Từ trong chiếc lá ụp vào nhau phát ra âm thanh kỳ quái của tên nửa trắng nửa đen.

“Đúng vậy, hắn thực sự là người đáng tin và ta tin tưởng hắn sẽ không phản bội chúng ta!” Người nam nhân đeo mặt nạ vàng cam lẳng lặng đáp lại. Bàn tay hắn đeo một chiếc găng tay màu đen. Nó nhẹ nhàng cầm lên mặt nạ mình đem chiếc mặt nạ điều chỉnh lại sau đó tiếp tục lên tiếng nói: “Kế hoạch hiện giờ đã bị phá hư. Chúng ta cần cải biến kế hoạch.”

“Ah...” Trong chiếc áo bào đen kia phát ra âm thanh kinh ngạc xen lẫn một chút thất vọng từ người nam nhân nửa đen nửa trắng. Người nam nhân nửa đen nửa trắng lại nói với giọng ai oán: “Ta thực sự thất vọng khi được nghe ngươi nói điều đó.”

“Điều này nằm ngoài dự liệu của ta!” Hai tay người nam nhân đeo mặt nạ giang rộng ra, hắn tiếp tục kể lể với tên nam nhân nửa đen nửa trắng: “Itachi đã chính thức phản bội chúng ta... Giờ không còn điều gì ngăn cản chúng ta nữa. Mọi giới hạn về làng Lá đã chính thức bị hủy bỏ. Tuy nhiên điều này cũng mang lại tin tức xấu nhất cho chúng ta. Nếu như chúng ta muốn nắm lấy cửu vĩ và thất vĩ, chúng ta rất có thể phải đối đầu với hai người có Mangekyou Sharingan vĩnh cửu, một người đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu kèm theo Mộc Độn của Senju Hashirama. Với lực lượng hiện nay của chúng ta, nếu chúng ta mạnh mẽ đối kháng với chúng, thất bại sẽ thuộc về chúng ta. Chính vì lý do này chúng ta phải thay đổi kế hoạch.”

“Ta đồng ý với ngươi!” Âm thanh nho nhỏ phát ra, đầu người nam nhân nửa trắng nửa đen liếc về phía tên nam nhân đeo mặt nạ. Hai tay hắn buông thóng xuống, gió lạnh thổi nhẹ qua tà áo của hắn. Hắn bình tĩnh mở miệng nói: “Tuy nhiên việc đó sẽ khiến cho chúng ta mất thêm khá nhiều thời gian”

Đầu người nam nhân đeo mặt lạ hơi cúi xuống, hắn dường như rơi vào trầm tư. Mất một khoảng thời gian thì hắn mới tiếp tục nói chuyện với tên nửa đen nửa trắng: “Cần phải làm như vậy để kế hoạch chúng ta có thể tiếp tục thuận lợi. Hiện giờ Itachi đã phản bội chúng ta, hắn có lẽ đã được tên Senju Uchiha đưa ra điều kiện đặc biệt nào đó.”

Người nam nhân nửa đen nửa trắng nhìn về phía ánh trăng đang phản chiếu ở dưới nước, hắn lên tiếng nói với giọng điệu nghi ngờ: “Ta thực sự vẫn không thể tin tưởng được Uchiha Itachi đã phản bội chúng ta. Hắn đã cùng với Uchiha Sasuke trở về làng Lá. Rốt cuộc tên kia đã làm thế nào để thuyết phục được họ?”

Hai tay khoanh lại trước ngực, người nam nhân đeo mặt nạ vàng cam bình bình đạm đạm mà đáp lại: “Chúng ta đã quá coi thường đến sự tồn tại của hắn. Hiện giờ kế hoạch của chúng ta cần phải sửa đổi nếu như không muốn kế hoạch này hoàn toàn bị phá hủy. Nếu như hắn có thể thuyết phục được Sasuke thì hắn quả thực là một đối thủ đáng gờm!”

“Hiện giờ đã có khá nhiều thành viên Akatsuki bị giết!” Người nam nhân nửa đen nửa trắng liếc mắt nhìn về phía người nam nhân đeo mặt nạ. Trong giọng nói của người nửa đen nửa trắng mang theo vài phần thất vọng: “Mặc dù sự thật hiển ra trước mắt... nhưng ta vẫn không thể tin được rằng đã có quá nhiều thành viên Akatsuki đã chết!”

“Họ có rất nhiều vấn đề nhưng mọi người đều tự nguyện gia nhập Akatsuki” Người nam nhân đeo mặt nạ buông thõng hai tay. Ánh mắt hắn trong lúc này cúi nhìn xuống nước, ánh trăng nhàn nhạt chiếu lên chiếc mặt nạ màu vàng cam của hắn. Hắn tiếp tục lên tiếng đáp lại: “Deidara, Sasori, Hidan, Kakuzu...” Trong giọng nói mang theo một chút cảm thán, hắn thoáng dừng trong phút chốc sau đó nói tiếp: “Không có họ, chúng ta đã không thể tiến xa được như ngày hôm nay.”

“Mục đích cuối cùng của ngươi đã bị phá vỡ, Tobi!” Liếc mắt nhìn về phía người nam nhân đeo mặt nạ, người nam nhân nửa đen nửa trắng lạnh nhạt đáp lại. Trong giọng nói có một chút trê trách: “Vậy tiếp theo ngươi phải làm thế nào?”

“Mỗi người đều sẽ có một điểm yếu, ta chắc chắn là như vậy.” Hai tay khoanh lại trước ngực, Tobi tỏ ra mình cực kỳ tự tin. Hắn liếc mắt nhìn về phía người nam nhân nửa đen nửa trắng mà tiếp tục nói ra ý tưởng của mình: “Ta tin hắn cũng sẽ có điểm yếu của mình. Chúng ta có thể lợi dụng điểm yếu này. Trước đó có lẽ ta sẽ đi tìm Danzou một chuyến...”
...

Bệnh viện của làng Lá...

Một nữ nhân xinh đẹp tóc vàng mở cửa sau đó lên tiếng nói: “Sakura, cùng vào đi thôi! Đợt phẫu thuật này có lẽ ta cần có sự giúp đỡ từ em.”

“A” Nghe được lời này thì thiếu nữ tóc hồng có vài phần kinh ngạc hô lên. Nắm tay đặt nhẹ trước miệng của mình. Ngay sau đó nàng xuất hiện một nụ cười lên tiếng nói: “Vâng.” Bàn chân bước thật nhanh tiến vào trong phòng phẫu thuật.

Senju Tsunade nhìn về phía người thanh niên đẹp trai ngồi ở ghế. Khi mà đôi mắt xinh đẹp của nàng đối mặt với hắn khiến cho hắn phát hiện ra được nàng đang nhìn về phía hắn thì lập tức trên khuôn mặt hắn xuất hiện nụ cười rạng rỡ mà lại tự tin. Khuôn mặt Tsunade trở nên có chút phức tạp khi nhìn về phía hắn. Đôi môi đỏ mọng mê người nhẹ nhàng mấp máy: “Được rồi, mọi người trở lại đây đi!”

Một nam nhân với nước da trắng bệch và con ngươi giống như con mắt của hắn, hắn tựa lưng vào tường sau đó lên tiếng nói: “Xem ra Senju Uchiha không tệ nha! Không nghĩ ra được Uchiha lại có thể dễ dàng tạo ra hai cặp mắt Mangekyou Sharingan vĩnh cửu!”

Trong khi đang ngồi trên ghế thì Uchiha nghe được lời nói của Orochimaru khiến khóe miệng Senju Uchiha kéo lên. Hắn có vài phần bực tức nhìn về phía Orochimaru mà lên tiếng: “Orochimaru, ta không phải bảo ngươi biến hình rồi sao? Ngươi rõ ràng cố ý đối đầu với ta mà?”

“Nga” Orochimaru chỉ phát ra một tiếng kinh ngạc hô lên mà thôi. Tuy nhiên ngay sau đó hắn nhìn về phía Senju Uchiha với ánh mắt đầy hứng thú: “Ai biết được đây? Nếu như ta nói lúc đó ta quên mất biến hình, Uchiha sẽ tin sao?”

Trong lòng Uchiha thầm gào lên: “Tin, tin cái rắm ấy!” Mặc dù có chút bực tức nhưng sự việc đã diễn ra hắn khó lòng mà nói được gì nửa. Dù sao thì binh đến tướng ngăn, nước đến thành thành đỡ, lo cái gì! Tuy nhiên Senju Uchiha vẫn là tiếp tục nói: “Thiếu cho ta ở đó giả ngu...”“Ọt, ọt...” Bất chợt một âm thanh phát ra đánh ngắt quãng lời nói của Senju Uchiha. Trong lúc này thì Naruto đang ôm bụng phát ra âm thanh phản đối dữ dội. Hiển nhiên hắn trong lúc này cảm giác được cực kỳ đói bụng. Kakashi đang nhàn nhã đọc sách 18+ cũng lập tức ngừng lại. Ánh mắt Kakashi lập tức nhìn về phía Naruto.

Senju Uchiha mở miệng nhắc nhở: “Naruto, anh nghĩ em nên đi kiếm một cái gì đó về ăn trước đi. Cuộc phẫu thuật này cũng chí ít kéo một hai tiếng đồng hồ. Thế nên anh nghĩ nếu em đói có thể đi ăn trước.”

Đầu Naruto lắc lắc, hắn một mực nhất quyết ý định của mình: “Sasuke, cậu ấy cũng chưa ăn gì. Em muốn sau cuộc phẫu thuật này sẽ cùng với cậu ấy ăn.”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi kéo lên, hắn nở nụ cười nói: “Xem ra tình cảm giữa em và Sasuke rất tốt nhỉ!?”

“Tất nhiên rồi!” Naruto lập tức mỉm cười, nụ cười rạng rỡ giống như mặt trời nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Cậu ấy là bạn thân nhất của em mà!” Nói đến đây thì Naruto ngừng lại một chút sau đó mới lên tiếng nói: “Cảm ơn anh, anh Uchiha!?”

“Vì cái gì?” Đôi mắt Senju Uchiha nhìn chăm chú về phía Naruto.

Naruto cười lớn nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Vì anh đã đem Sasuke trở lại!”

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn chỉ mỉm cười một cái đáp lại Naruto. Trong đám người chờ đợi thì có Hatake Kakashi, Uzumaki Naruto, Uzumaki Karin cùng với hai người bọn hắn Senju Uchiha và Orochimaru. Senju Uchiha nắm lấy hai tay của mình sau đó lẳng lặng nhìn về phía Naruto mà nói: “Hiện giờ Sasuke đã được phẫu thuật cấy ghép đôi mắt của mình. Một khi anh em họ đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu thì thực lực họ sẽ trực tiếp vượt qua mọi người. Ngay cả Tsunade hiện nay cũng không phải đối thủ của họ.”

“Wow” Naruto nghe thấy vậy thì trợn mắt há hốc mồm. Vẻ mặt của cậu trở nên cực kỳ kinh hãi. Naruto lập tức lên tiếng hỏi Senju Uchiha: “Ngay cả bà Tsunade cũng không sánh bằng. Cậu ấy liệu có mạnh như vậy?”

Đầu Senju Uchiha gật một cái, hắn lên tiếng nói: “Chính vì vậy anh sợ rằng nếu như em không cố gắng đuổi theo cậu ấy. Em sẽ hoàn toàn thua cuộc. Mangekyou Sharingan vĩnh cửu thực sự là một cái máy ăn gian. Anh dám đảm bảo rằng sau khi cậu ta đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Cậu ta trực tiếp đè em ra đánh mà em không có sức phản kháng. Anh chắc chắn đấy.”

Nghe được lời nói của Senju Uchiha thì khuôn mặt Naruto trực tiếp trở nên ỉu xìu. Senju Uchiha cười nói: “Cố gắng nên, anh tin tưởng em nhất định sẽ đuổi kịp Sasuke!” Bàn tay đưa lên vỗ vỗ vai của Naruto. Thực ra thì Senju Uchiha đang trôn vào lòng Naruto một mầm cây nhỏ. Hắn vì sao phải làm vậy thì mọi việc này đều có sự suy tính của hắn.

Cộp, cộp...

Bất chợt tiếng bước chân vang lên làm cho Senju Uchiha nhíu mày lại. Hắn khe khẽ lẩm bẩm nói: “Tính, đánh hơi thật là mau...”

“Đánh hơi gì cơ?” Naruto lập tức tò mò lên tiếng hỏi.
Bàn tay Senju Uchiha phất ra một cái sau đó lên tiếng đáp lại Naruto: “Không có gì!”

Senju Uchiha vừa dứt lời được một lúc thì hai người bước tại chỗ ngoặt lập tức đến nơi này. Hai người này không ai khác ngoài hai vị cố vấn của làng Lá Homura và Utatane cả. Senju Uchiha không nghĩ tới hai người này lại tìm đến Senju Uchiha nhanh như vậy.

Hatake Kakashi lập tức lên tiếng chào hỏi, khóe miệng Senju Uchiha hơi kéo lên, vẻ mặt Uchiha hiển nhiên có chút khó chịu. Tuy có chút khó chịu trong lòng nhưng Senju Uchiha vẫn lên tiếng chào hỏi: “Hai vị cố vấn khỏe!”

Vẻ mặt Naruto lập tức biến thành tò mò nhìn về phía trước, rõ ràng một bà lão và một ông lão mặc một bộ áo khoác màu trắng. Đôi mắt Naruto chớp chớp vài cái sau đó cái môi của hắn tều ra quay về phía Kakashi hỏi: “Thầy Kakashi, họ là ai vậy?”

Thấy được vẻ bất kính như vậy thì Kakashi lập tức mở miệng nhắc nhở Naruto: “Naruto, đây là hai vị cố vấn bên cạnh ngài Hokage đệ ngũ. Họ chuyên giữ chức trách cố vấn cho ngài Tsunade. Ngài Utatane Koharu và ngài Mitokado Homura...”

Orochimaru vẫn khoanh tay trước ngực lạnh lùng như không có việc gì, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Hai vị đã lâu không gặp.”

Homura nâng lên chiếc kính trên mắt của mình, hắn lạnh lùng nói với Orochimaru: “Orochimaru, ngươi đã trở về làng Lá. Chẳng lẽ ngươi muốn hủy diệt làng Lá lần nữa?”

“Nga” Orochimaru chỉ kêu lên một tiếng ra vẻ vài phần kinh ngạc trước những lời nói của Homura. Hắn mỉm cười lên tiếng nói: “Ai biết chứ? Tôi được người mời trở về làng Lá a!” Nghe được lời này thì cả hai người Koharu và Homura đều nhăn mày nhìn về phía Senju Uchiha. Dường như họ muốn nghe được câu trả lời chính thức của Senju Uchiha.

Trong lòng Senju Uchiha tràn ngập sự khói chịu. Mỗi lần có việc y như rằng hai người này đến nhanh nhất. Sự đáng hơi này so với chó ninja còn cao cấp hơn nhiều. Trong lòng Uchiha nghĩ như vậy nhưng hắn tất nhiên không nói ra miệng. Senju Uchiha nắm lại nắm tay ho khan vài tiếng nói: “Hiện giờ làng Lá chúng ta đã bị suy yếu một nửa. Sự trở về của Orochimaru sẽ rất hữu ích. Các vị trong lòng đều rõ ràng tại sao Orochimaru tấn công làng Lá. Thế nên thay vì tạo ra một kẻ địch chúng ta hãy để hắn trở về đi...”

Senju Uchiha đang nói chuyện thì lập tức bị Utatane đánh ngắt quãng. Đôi môi tái nhợt trên khuôn mặt nhăn nheo phát ra âm thanh chất vấn: “Cậu dám đảm bảo hắn ta sẽ không tấn công làng Lá lần nữa sao. Hắn chính là ninja phản bội của làng Lá, chính hắn là người đã đẩy làng Lá vào trong tình trạng này.”

Trong lúc này thì Senju Uchiha chỉ nheo mày lại nhìn về phía hai vị cố vấn, Senju Uchiha tiếp tục nói: “Tôi biết nhưng thay vì để một ninja phản bội cấp S tồn tại ở ngoài thì tôi tình nguyện để hắn trở về làng Lá. Nếu như các vị vẫn còn sợ hãi điều này thì tôi dám đảm bảo tính mạng của tôi ra hắn sẽ không tấn công làng Lá nữa. Một khi làng Lá bị tấn công chính tay tôi sẽ giết chết hắn.”

Hai người nhăn mày lại khi nghe được những lời đầy tự tin của Senju Uchiha. Hai người trầm ngâm một lúc thì Homura lên tiếng hỏi: “Nghe nói cậu mang theo Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi trở lại làng Lá?”

Senju Uchiha nhẹ nhàng gật đầu một cái, hắn tiếp tục lên tiếng nói: “Uchiha Itachi vốn không phải là một ninja phản bội, tôi nghĩ cũng là lúc cậu ta nên trở lại làm việc cho làng Lá chúng ta. Các vị không cảm thấy vậy sao?”

Hiển nhiên đám người này đều sợ Uchiha Itachi. Cả hai người đều tham gia diệt tộc Uchiha khi xưa. Tất nhiên hai người sợ hãi anh em nhà Uchiha sẽ trả thù họ. Trong lòng Uchiha cười lạnh một tiếng, hắn có chút coi thường hai cái lão nhân này. Sống từng tuổi này rồi mà còn tham sống sợ chết. Trong lòng Senju Uchiha thầm nghĩ: “Thế nào chỉ có hai người này tới. Lão già Danzou không có đến? Lão toan tính điều gì đây?”

Utatane Koharu không lo ngại sự tồn tại của đám người Naruto và Kakashi ở đây mà trực tiếp tiến hành chất vấn đối với Senju Uchiha: “Uchiha, cậu có nghĩ hay không nếu để cho Uchiha Sasuke biết được việc kia. Cậu ta rất có thể phản ra làng Lá và trở thành một ninja phản bội?”

Nghe được Utatane nói như vậy thì lập tức Naruto lên tiếng hỏi, giọng cậu nói khá to: “Bà lão, bà nói Sasuke, cậu ta sẽ trở thành ninja phản bội là sao hả?”

Senju Uchiha coi như không thấy sự tồn tại của Naruto, hắn lên tiếng nói: “Hai người không phải lo. Nếu như Uchiha Sasuke tìm người trả thù chắc chắn sẽ không tìm làng Lá để trả thù. Thế nên hai người yên tâm một điều, Uchiha Sasuke sẽ tuyệt đối không trở thành ninja phản bội. Sau cuộc phẫu thuật này thì hai anh em họ sẽ trở thành ninja đặc biệt chỉ nghe lệnh Hokage đệ ngũ mà thôi. Họ sẽ không nghe lệnh bất cứ ai ngoại trừ Hokage đệ ngũ cả, ngay cả tôi cũng không có quyền ra lệnh cho họ. Như vậy hẳn các vị yên tâm rồi!”

Homura trực tiếp nâng lên mắt kính của mình, hắn gật đầu nói: “Chúng ta hy vọng là như vậy. Nếu không chúng ta sẽ chỉ có thể đưa anh em họ vào danh sách những kẻ phản loạn và chúng ta sẽ không tiếc giả cả nào tiêu diệt anh em họ.”

“Cái gì!?” Naruto lập tức hét lớn khi nghe được lão già Homura nói như vậy.

Hatake Kakashi lập tức mở miệng khuyên can hai người: “Được rồi, Naruto!” Bàn tay đưa lên giữ chặt bả vai của Naruto. Naruto ngập ngừng nhưng cũng trở nên an tĩnh trở lại.

“Được rồi! Nếu mọi chuyện như vậy, chúng ta đi thôi, Homura!” Utatane Koharu lập tức mở miệng lên tiếng nói với Senju Uchiha. Nói xong thì Koharu trực tiếp xoay người lại rời đi. Hiển nhiên Homura cũng đi song song với Utatane rồi. Trước khi đi Utatane lập tức cảnh cáo Senju Uchiha: “Cậu Uchiha, nếu như cậu làm mọi chuyện cũng cần suy nghĩ trước khi làm. Nếu không hậu quả sẽ rất tệ....”

Senju Uchiha nhếch miệng mỉm cười nói: “Cảm ơn ngài cố vấn đã đề tỉnh. Ta chắc chắn sẽ ghi nhớ lời của hai vị!”

Nhìn được bóng người đi xa thì Orochimaru khoanh tay lại trước ngực, chiếc lưỡi dài của hắn thè ra, hắn cười lạnh đối với Senju Uchiha: “Xem ra làng Lá không thái bình như mặt ngoài a!”

Chương 88: Bữa tối với Tsunade

Đám người Senju Uchiha ngồi ở bên ngoài đang chờ đợi cuộc phẫu thuật diễn ra. Trong lúc này Orochimaru nhàn nhã tựa lưng vào tường của bệnh viện. Bộ dạng này khiến cho Senju Uchiha vô cùng tức giận. Phải biết hiện nay Orochimaru là ninja phản bội cấp S của làng Lá, bất cứ ninja nào thấy được cũng sẽ cầm ngay khổ vô đề phòng, công kích hoặc chạy vụt đi thông báo cho làng Lá. Vậy mà hiện giờ hắn nhàn nhã tựa vào tường sao khiến cho người không tức giận.

Cạch!

Cánh cửa phòng làm phẫu thuật lập tức mở cửa ra, Senju Tsunade trực tiếp lau mồ hôi đi ra ngoài. Thấy được Tsunade đi ra ngoài như vậy thì Naruto lập tức chạy đến. Hắn cực kỳ sốt sắng mà hỏi Tsunade: “Bà Tsunade, Sasuke, cậu ấy thế nào rồi?” Bàn tay nắm chặt lại, ánh mắt đầy chờ mong nhìn về phía Senju Tsunade.

Trên khuôn mặt Tsunade xuất hiện một nụ cười cực kỳ rạng rỡ đáp lại Naruto: “Thành công rồi! Cả hai đợt phẫu thuật của anh em họ đều thành công. Chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày có thể tháo băng vải ra được rồi. Giờ chỉ cần nghỉ ngơi và chờ đợi đến khi thích ứng đôi mắt mới là được.”

“Thật tốt quá!” Naruto lập tức nhảy cẫng lên giống như một đứa trẻ được nhận một món quà lớn vậy. Có lẽ với Naruto thì không có món quà nào lớn hơn món quá Sasuke đã trở lại.

Trong lúc này thì Shizune cũng đi ra khỏi căn phòng phẫu thuật. Naruto hiển nhiên không để ý đến Shizune, hắn trực tiếp chạy sộc vào trong căn phòng phẫu thuật. Thấy được thân hình vội vã của Naruto thì Shizune che miệng, vẻ mặt có chút hài hước mà nói: “Thằng bé này thật là...”

Bàn tay vuốt ngược mái tóc màu đen của mình, Senju Uchiha trực tiếp mỉm cười lên tiếng nói: “Cảm ơn em, Tsunade!” Thấy được vẻ mặt nghi hoặc của Tsunade nhìn về phía mình, Senju Uchiha bất đắc dĩ đưa tay lên sau đó cười khổ một tiếng: “Được rồi, anh đầu hàng được chứ. Chúng ta hãy trở về ăn tối sau đó em có thể hỏi bất cứ câu hỏi nào mà em muốn. Và anh chắc chắn sẽ đưa ra câu trả lời cho em cảm thấy thỏa mãn.”

Hiên nhiên thấy được bộ dạng này của Senju Uchiha thì Tsunade cũng không muốn làm khó hắn. Hai tay nàng trực tiếp chống eo, đôi môi đọ mọng hơi mím lại sau đó nói: “Được rồi! Ta muốn biết toàn bộ những việc ngươi đang làm.” Đầu Tsunade hơi nghiêng ra một bên, ánh mắt nàng giống như soi mói Senju Uchiha.

“Hà...” Senju Uchiha chỉ thở dài ra một hơi. Hắn quay đầu ra nhìn về phía Orochimaru mà nói: “Orochimaru, nếu không kiếm được chỗ nào ở vậy hãy nói với Shizune. Cô ấy có lẽ sẽ lo được cho ngươi điều này.” Vừa nói thì Senju Uchiha cũng vừa quay về phía Shizune mà nói: “Shizune, nếu như Orochimaru có điều kiện gì vậy thì làm phiền cô được không?”

Ánh mắt Shizune có chút lo lắng khi nhìn về phía Orochimaru. Một lúc sau thì nàng mới quay đầu nhìn về phía Senju Tsunade thì thấy được Tsunade mím môi đỏ mọng sau đó gật đầu ưm một cái. Lấy được sự đồng ý của Tsunade thì Shizune mới dám gật đầu một cái: “Vâng!”

Chớp nhẹ đôi mắt của mình vài cái, khóe miệng hai bên hơi cong lên, bộ dạng Senju Uchiha dường như rơi vào trạng thái hơi trầm tư. Hắn quay nhìn sang Orochimaru mà nói: “Việc chúng ta sẽ thảo luận vào ngày mai được chứ? Hiện giờ ta rất mệt mỏi, ta muốn về nhà nghỉ ngơi.”

Hai tay khoanh lại trước ngực, bộ dạng Orochimaru trở nên vô cùng lạnh lùng. Hắn phát ra âm thanh khàn khàn đáp lại Senju Uchiha: “Tùy tiện! Chỉ cần Uchiha nhớ rõ giao dịch của chúng ta là được. Chúng ta có thể bắt đầu giao dịch bất cứ khi nào Uchiha muốn...”

“Chậc!” Senju Uchiha trực tiếp tặc lưỡi một cái. Con mắt phải của hắn biến thành Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Một cái động màu đen trực tiếp xuất hiện ở trong không khí. Khi mà cái động màu đen xuật hiện trước mặt Uchiha thì hắn chỉ mỉm cười nhìn về phía Tsunade một cái rồi nói: “Ưu tiên nữ nhân đi trước!”

Đôi lông mày xinh đẹp của Tsunade nhăn lại một cái khi nhìn về phía Senju Uchiha. Tuy nhiên nàng vẫn đáp ứng Senju Uchiha trực tiếp đi về phía trước. Nàng cảm giác được giống như mình đi vào một cái động màu đen kịt không có bất cứ ánh sáng nào. Tuy nhiên khi đi được vài bước thì ánh sáng lung linh mờ ảo xuất hiện. Nhất thời Tsunade có vài phần kinh ngạc mở to con mắt khi nhìn về phía cảnh ở trước mặt.

Trong phòng bệnh đặc biệt...

Hai người Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi được trực tiếp đưa trở lại phòng bệnh. Cả hai mặc một bộ đồ bệnh nhân màu trắng. Trên mắt đang được băng bó một tấm vải màu trắng. Hiển nhiên cuộc phẫu thuật do Tsunade thực hiện vô cùng hoàn mỹ. So với y thuật thì không có bất cứ ai có thể so sánh được với nàng.

Một thiếu nữ tóc đỏ rực trực tiếp ôm lấy Uchiha Sasuke, vẻ mặt vô cùng thích thú khi được ôm lấy Uchiha Sasuke, miệng gọi lên: “Sasuke... yêu quá cơ...”

Đứng bên phải Naruto không ai khác là thiếu nữ tóc hồng Haruno Sakura. Bàn tay Sakura đang nắm chặt lại, trên nắm đấm xuất hiện đầy gân vô cùng sắc bén. Nàng với vẻ mặt cực kỳ tức giận mở miệng quát lớn một tiếng: “Tóc đỏ biến thái còn không buông Sasuke ra!”

Hiển nhiên thiếu nữ tóc đỏ Uzumaki Karin không chịu yếu thế. Nàng lập tức nâng lên mắt kính của mình. Thiếu nữ tóc đỏ với một tay chống eo đồng thời chu cái miệng của mình ra mà phản bác: “Cô nói ai là tóc đỏ biến thái kia, hả đồ trán rô!”

Tất nhiên Sakura cũng không chịu yếu thế chút nào, hai tay chống eo trực tiếp dùng mặt đối mặt với thiếu nữ tóc đỏ Karin, nàng lập tức mở miệng đáp lại: “Cô nói ai trán rô hả, tóc đỏ biến thái!” Hai người lập tức rơi vào tình trạng đối đầu, hai mắt nhìn về phía nhau phát ra những tia lửa điện tóe lửa. Ánh mắt này thực sự giống như hai kẻ thù không đội trời chung.

Vẻ mặt Naruto xị lại khi thấy được hai thiếu nữ phản ứng như vậy, hắn khe khẽ lẩm bẩm nói: “Sasuke có gì mà đám con gái đều thích vậy chứ? Tính cách rõ thối không ngửi nổi!” Âm thanh phát ra rõ ràng thấy được sự ghen tức trong lời nói của Naruto.

“Phu!” Ở giường bên cạnh của Sasuke phát ra tiếng cười nhỏ. Nhất thời đám người quay sang thì thấy được nụ cười này không ngờ lại phát ra từ miệng của Uchiha Itachi.

Uchiha Itachi mỉm cười sau đó lên tiếng nói: “Sasuke, xem ra em được các cô gái rất ưa thích đấy!”

Khuôn mặt của Uchiha Sasuke trong một lúc hơi đỏ nên. Tuy nhiên hắn rất nhanh lấy lại được vẻ bình tĩnh của mình. Khi mà khuôn mặt trở lại bình thường thì Uchiha Sasuke lập tức mở miệng quan tâm hỏi Uchiha Itachi: “Anh ơi, anh cảm giác được tốt hơn chưa?”Trên khuôn mặt Uchiha Itachi xuất nụ cười vui vẻ và hạnh phúc, hắn lẳng lặng đáp lại lời của Uchiha Sasuke: “Cảm ơn em, Sasuke! Anh cảm giác tốt hơn rồi. Đôi mắt của anh đã khá hơn rất nhiều. Anh cảm nhận được thị lực của anh đang dần dần khôi phục. Em cảm giác thế nào, Sasuke?” Bàn tay nhẹ nhàng sờ lên vải trắng của mình, Uchiha Itachi mở miệng nói, trong giọng nói hắn ẩn chứa sự thân thiết.

“Hoàn hảo!?” Bàn tay của Uchiha Sasuke sờ sờ lên mắt của mình. Hắn mỉm cười đáp lại: “Em có thể cảm nhận được sức mạnh của Mangekyou Sharingan vĩnh cửu đang tràn ngập, dâng trào trong em. Em có thể cảm nhận được em đang mạnh dần lên.”

Naruto nghe được những lời này thì tức giận quát lớn một tiếng, ngón tay chỉ thẳng về phía Uchiha Sasuke mà nói: “Sasuke thối tha! Có cái gì đáng để tự hào chứ. Chẳng qua một đôi mắt mà thôi. Dù cậu có được đôi mắt này tôi cũng sẽ đem cậu đánh bại.”

“Tên bét lớp...” Uchiha Sasuke bình thản mở miệng nói: “Ngươi đang ganh tị với ta!?”

“Hừ...” Hai tay Uzumaki Naruto khoanh lại trước ngực, đôi môi bĩu ra, hắn lên tiếng nói: “Có gì ghê gớm chứ!?” Trong lòng tràn ngập sự ghen tuông đối với đôi mắt của Uchiha Sasuke đang có.

Uchiha Itachi lắc lắc đầu sau đó lên tiếng khuyên nhủ Uchiha Sasuke: “Sasuke, em không nên phụ thuộc quá nhiều vào đôi mắt Sharingan của gia tộc chúng ta. Mặc dù sự tồn tại của Sharingan khiến cho thực lực gia tộc chúng ta tăng mạnh nhưng chính nó đã mang tới sự bất hạnh cho gia tộc chúng ta...” Nói đến đây Itachi thở dài: “Gia tộc chúng ta đã có một khoảng thời gian cực kỳ đen tối. Để đạt được con mắt cao cấp hơn, tộc chúng ta đã tự giết lẫn nhau...”

“Cái gì!?” Nghe được lời của Uchiha Itachi nói thì cả ba người Naruto, Sakura và Karin đều có vài phần kinh ngạc mà hô lên.

Vẻ mặt Naruto ra vẻ cực kỳ nghi hoặc mà hỏi lại: “Anh Itachi, anh nói tự giết lẫn nhau là sao?”

Uchiha Itachi lẳng lặng lắc đầu, hắn thở dài ra một hơi sau đó nói ra, trong giọng nói mang theo chút buồn phiền. Hắn đáp lại câu hỏi của Naruto: “Đây cũng không phải việc vẻ vang gì từ gia tộc Uchiha chúng ta...” Nói đến đây Uchiha Itachi ngừng lại cũng không có tiếp ý định để nói.

“Là sao, anh Itachi!?” Vẻ mặt Naruto tỏ ra ngu ngốc khi nghe được những lời này.

Cốp!

“Ui da!” Cảm giác được từ trên đầu của mình chuyến đến vô cùng đau đớn. Trên đỉnh đầu lập tức xuất hiện một cục u to tướng. Naruto lập tức đưa tay lên sờ sờ đầu của mình. Vẻ mặt của cậu mếu máo nhìn về phía thiếu nữ bên cạnh hỏi: “Sakura, sao cậu lại đánh mình?”

“Ai bảo cậu hỏi những điều không nên hỏi!?” Bàn tay Sakura nắm chặt lại, vẻ mặt có vài phần khó chịu khi nhìn về phía Naruto.

Nghe được lời này thì vẻ mặt Naruto có vẻ oán trách lên tiếng hỏi: “Nhưng cũng không cần phải đánh mình như vậy a?”“Im ngay!” Sakura lập tức lên tiếng dọa nạt Uzumaki Naruto. Nhất thời Naruto co quắp người về phía sau.
...

Tsunade nhất thời mở lớn đôi mắt nhìn về phía khung cảnh thơ mộng. Ở trước mặt nàng một bàn ăn cực kỳ thịnh soạn xuất hiện trước mặt nàng. Một Senju Uchiha khác đang ở trên bàn sửa soạn bữa ăn. Khi mà thấy được hai người tiến ra từ cái động màu đen thì hắn chỉ xuất hiện một nụ cười. Hắn mặc một bộ y phục của nam hầu phục vụ trong những gia đình quý tộc.

Một bàn tay ở sau lưng chạm vào vai của nàng, một âm thanh nhẹ nhàng phát ra bên tai của Tsunade: “Tsunade, em thật đẹp! Mấy ngay nay anh thực sự rất nhớ em! Tsunade, hãy ăn tối cùng anh được chứ?”

Tsunade có chút ngơ ngác một chút nhìn về phía cảnh này. Khi mà bàn tay của Senju Uchiha đưa ra cầm lấy tay nàng, hắn muốn kéo tay nàng về phía bàn ăn thì Tsunade giật mình tỉnh lại. Nàng lập tức phản bác hắn một câu: “Ngớ ngẩn!”

Senju Uchiha chỉ mỉm cười nhẹ nhàng, ngón tay chỏ đưa lên gãi gãi huyệt thái dương. Hắn cũng không để câu nói của Tsunade vào trong tai. Hắn bước về phía một chiếc ghế sau đó kéo ghế ra, bàn tay chìa ra rõ ràng đang mời Tsunade. Trên mặt hắn xuất hiện nụ cười giống như thái dường đồng thời lại mang theo vài phần kiêu ngạo: “Không phải em có rất nhiều chuyện muốn hỏi anh sao?”

Chống đối với Senju Uchiha thì Tsunade trực tiếp giơ thẳng bàn chân lên cao để hở cả ra bắp chân của nàng. Hiển nhiên dáng đi của nàng vô cùng thô lỗ. Thấy hình dáng này thì Senju Uchiha chỉ mỉm cười nhẹ nhàng một cái. Tsunade trực tiếp ngồi phịch xuống đất.

Trong lòng Senju Uchiha quả thực có chút cảm giác kỳ quái. Hắn thực sự thích những hành động này của Tsunade. Tính cách nàng chính là như vậy. Mặc dù bất nhã nhưng quả thực chính là chân thực như vậy. Có lẽ hắn yêu thích nàng chính là sự chân thực này đây.

Hai người khi ngồi vào bữa ăn đều chắp tay lại sau đó lẳng lặng mở miệng nói: “Itadakimasu.” Đôi mắt nhắm lại đồng thời làm theo nghi thức. Mặc dù nghi thức có chút rườm rà nhưng Senju Uchiha đã quen thuộc với những nghi thức này rồi.

Hiển nhiên một phân thân khác của Senju Uchiha trong lúc này đứng ở bên ngoài phục vụ rượu uống cho mọi người. Khác hẳn đối với Tsunade thì Senju Uchiha hiểm khi uống rượu. Hắn chỉ uống những thứ tốt cho sức khỏe giống như hoa quả nhưng lần này hắn bồi Tsunade thì hắn cũng không cố kỵ mình trong việc uống rượu.

Nhìn những món ăn tinh mắt trên mặt bàn, Tsunade dùng đũa liên tục gắp. Nàng nhai ngấy nghiến đến phùng mồm trợn má. Ngay sau đó lập tức nấc một chén rượu rồi phả ra một tiếng khoái trá: “Khà!” Thức ăn ngon cộng với rượu ngon khiến cho Tsunade cảm giác được vô cùng khoái trá. Bàn tay lập tức đưa lên lau khóe miệng của mình, hành động không có chút phong phạm của thục nữ nào cả.

Tuy nhiên vậy mà Tsunade phát hiện được trong lúc này một ánh mắt say mê nhìn về phía mình. Nhất thời Tsunade mở ra đôi mắt thấy được Senju Uchiha trong lúc này cầm một chiếc đũa nhưng không có gắp mà lẳng lặng nhìn về phía mình. Nhất thời Tsunade cảm giác được đôi má của mình hơi đỏ lên. Hiển nhiên nàng không hiểu được trái tim của mình đã đập nhanh hơn rất nhiều. Mặc dù quan hệ của hai người chẳng qua chỉ là giao dịch nhưng nàng thực sự cho rằng quan hệ này là giao dịch thôi sao? Chính nàng cũng không biết.

Tsunade gắp thức ăn sau đó phùng mồm trợn má ăn, ánh mắt nhìn về phía Senju Uchiha mà hỏi: “Ngươi tại sao lại nhìn ta như vậy?”

“Không! Chỉ là...” Ngón tay Senju Uchiha đưa lên gãi gãi huyệt thái dương của mình. Ngay sau đó hắn chỉ đành đáp lại Tsunade với giọng điệu có vài phần ngượng nghịu: “Chỉ là cảm giác em thật đẹp mà thôi. Hy vọng ngày nào chúng ta cũng được như thế này thì tốt!”

Trái tim của Tsunade có chút rụng động bởi những lời này của Senju Uchiha. Quả thực Senju Uchiha rất đẹp trai cộng với ôn nhu. Bất kể thế nào thì nam nhân đầu tiên của nàng chính là hắn. Nếu nói Tsunade không có chút cảm xúc nào với hắn chính là giả dối. Tuy nhiên khi nghĩ đến một điều thì Tsunade cảm giác có chút khó chịu trong tim. Nàng lập tức lên giọng nói: “Quan hệ giữa ta và ngươi chỉ là giao dịch. Mà...” Nàng hơi dừng một chút sau đó lên tiếng nói: “Ta cũng không phải Tsunade của ngươi nên ngươi cũng không cần phải làm những thứ này với ta!”

Nghe được lời này thì Senju Uchiha cũng ngẩn người ra. Xem ra hắn xác thực coi nàng chính là Senju Tsunade của hắn mà không phải Tsunade. Mặc dù bất kể là hình dáng, âm thanh khi lớn... mọi thứ hai người cũng giống hệt nhau nhưng hai người lại chính là khác nhau hoàn toàn.

Thấy được Uchiha lâm vào trầm tư thì trong lòng Tsunade hơi nhói lên, nàng cảm giác được bản thân có một chút mất mác. Dù sao đã nhiều năm như vậy, hình bóng Katou Dan ở bên trong nàng chẳng qua chỉ còn lại là những kỷ niệm mà thôi. Nếu như nói tình cảm tồn tại vĩnh cửu theo thời gian thì những lời này chính nàng cũng biết nàng nói dối. Bởi vì sau khi mất em trai và người yêu, Tsunade đã đóng chặt trái tim của mình lại. Chính hiện giờ nàng cũng không khẳng định được mình còn yêu Dan đến giường nào. Dù sao ký ức đã quá xa với nàng.

Senju Uchiha thở dài ra một hơi sau đó nói: “Xin lỗi em Tsunade!”

Tsunade cảm giác được trái tim thắt lại. Lồng ngực của nàng hơi thít lại khiến cho nàng có cảm giác vô cùng khó thở. Một lúc thì nàng mới lấy lại được bình tĩnh của mình, Tsunade lên tiếng nói: “Ngươi không cần phải xin lỗi ta!”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên, nụ cười của hắn có chút gượng gạo. Giống như mọi tâm trạng đã viết rõ trên mặt Uchiha. Đến một xứ sở hoàn toàn tương đồng nhưng không phải nơi mình sống thì Uchiha sao có thể không nhớ nhà. Nói không nhớ nhà là giả. Vậy mà hắn vẫn nặn ra nụ cười nói với Tsunade: “Có lẽ em nói đúng nhưng dù thế nào thì em vẫn là Tsunade. Thế giới kia cũng vậy mà thế giới này cũng thế. Bất kể thế nào anh cũng sẽ không để Tsunade cảm thấy đau khổ. Bởi vì đơn giản em là Tsunade, chỉ vậy thôi!”

“Hừ...” Tsunade nheo hai hàng lông mày này, nàng hừ nhẹ một tiếng. Hiển nhiên nàng không thích câu trả lời này của Senju Uchiha.

Bàn tay mềm mại đem chiếc đũa giữ chặt, ngón tay thon dài nâng chiếc đũa gắp lấy một món thịt. Vậy mà khi đi được nửa đường chiếc đũa đột nhiên dừng lại, ánh mắt Tsunade nhìn thẳng về phía Senju Uchiha hỏi: “Đúng rồi! Ngươi nói ngươi sẽ trả lời toàn bộ những câu hỏi của ta?” Senju Uchiha ngẩn ra bởi câu nói của nàng. Tsunade lập tức lên tiếng hỏi: “Quan hệ giữa ngươi và ninja nữ làng Sương Mù là như thế nào?”

Chương 89: Kế hoạch của Senju Uchiha, Tsunade khiếp sợ

Khuôn mặt của Senju Uchiha lập tức cứng lại, chiếc đũa trong tay của hắn cũng lập tức dừng lại, ánh mắt trở nên ngốc nghếch nhìn về phía Senju Tsunade. Hắn không nghĩ ra được Tsunade sẽ lập tức hỏi hắn câu hỏi như vậy. Hắn nghĩ Tsunade nếu hỏi hắn thì chí ít cũng trong vài ngày, không ngờ câu hỏi này đến sớm như vậy.

Mặc dù như vậy nhưng Uchiha cũng rất vui bởi vì hắn nghe ra trong lời nói của Tsunade mang theo một chút vị ghen tuông. Điều này khiến cho Senju Uchiha cảm giác được trái tim rụng động mạnh, cảm giác thích thú nhẹ nhàng kích thích tinh thần của hắn. Hắn chỉ mỉm cười đáp lại Senju Tsunade: “Quan hệ giữa anh và làng Sương Mù thực sự là không có gì đặc biệt cả?”

Đôi mắt của Senju Tsunade nheo lại, ánh mắt của nàng trở nên tò mò và sắc bén quan sát Senju Uchiha. Hiển nhiên biểu hiện của Senju Uchiha khiến cho nàng ngờ vực. Nàng tuyệt đối không tin Senju Uchiha lại không có bất cứ quan hệ với ninja nữ làng Sương Mù. Tsunade lập tức lên tiếng hỏi: “Mối quan hệ giữa ngươi và ninja nữ làng Sương Mù thật sự không có gì?”

Senju Uchiha chỉ đành cười nhạt chống chế nói: “Thật sự không có gì mà!” Hắn bây giờ đều lo sốt vó trong lòng. Hắn tuyệt đối không tin cái gì mà bá vương khí khi hắn phát ra sẽ tác động vào Tsunade để cho nàng lập tức hô lên yêu hắn, chung thủy với hắn đến suốt đời và không quan tâm hắn có bao nhiêu nữ nhân. Một điều Senju Uchiha tin tưởng nếu như Tsunade biết được quan hệ giữ hắn và ninja nữ làng Sương Mù có quan hệ vượt qua mức bình thường sẽ xuất hiện điều vô cùng tồi tệ. Có lẽ sẽ có một cái guốc ngay vào mặt Senju Uchiha và sau đó mối quan hệ hắn cố gắng xây dựng giữa Tsunade sẽ đổ vỡ hoàn toàn. Công sức của hắn sẽ biến thành công cốc.

Senju Tsunade mấp máy đôi môi đỏ mọng gợi cảm và mê người của mình hỏi lại Senju Uchiha: “Thực sự như vậy?” Senju Uchiha bất đắc dĩ ừm nhẹ một tiếng sau đó gật đầu vài cái. Nhận được xác nhận của Senju Uchiha thì Tsunade cũng không có ngừng lại mà tiếp tục truy vấn hỏi: “Vậy mà ta nghe được họ nói quan hệ giữa ngươi và ninja nữ làng Sương Mù rất bất thường. Ngươi còn tặng cho họ thanh Samehada lấy được từ chỗ Hoshigaki Kisame và thanh Đao Phủ từ một thiếu niên đi cùng với Uchiha Sasuke. Ngoài ra khi từ biệt thì ninja nữ đối với ngươi còn có biểu hiện rất đặc biệt. Nghe nói ninja nữ đó còn rất đẹp, phải không?”

Cảm nhận được từ cơ thể của Tsunade bốc ra một chút sát khí khiến cho cả người Senju Uchiha cảm nhận được lạnh lẽo. Nữ nhân đúng là thiện biến, vừa rồi còn đang vui vẻ như vậy lập tức bật ngay trạng thái âm u, chất vấn và ghen tuông ngay được. Tin vui với Senju Uchiha là Tsunade thực sự không phải không có tình cảm với hắn. Tin dữ là hiện giờ hắn cần phải tìm được đường trốn hợp lý và không để lại dấu vết.

Bất cứ nữ nhân nào đều sẽ không nguyện ý chia sẻ nam nhân của mình với một người khác. Đây là điều chắc chắn không sai vào đâu. Dù cho mặt ngoài họ có vẻ như cười nói nhưng ai biết được tâm họ nghĩ gì cho dù đó có là nữ nhân thời phong kiến đi nữa. Nếu ở hiện đại, ngươi nghĩ ngươi có thể lừa dối các nàng để có thể hình thành mối quan hệ nhiều tay, ngươi chắc chắn sẽ ăn guốc vào mặt là điều chắc chắn không thể nhầm lẫn.

Senju Uchiha tin tưởng Tsunade cũng bắt đầu chớm nở cái cảm giác này đối với hắn. Nàng đang từ từ mở ra vết thương lòng chấp nhận hắn là người đàn ông của nàng. Nếu như nàng biết hắn là người chăng hoa vậy chắc chắn trái tim của nàng sẽ khép chặt mãi mãi. Nếu như Senju Uchiha muốn chiếm chọn trái tim của Tsunade thì hắn cần một thời gian dài cho việc chinh phục lần này.

Senju Uchiha cũng biết hắn là người vô cùng ích kỷ và nhỏ mọn. Sau khi làm tình với Terumi Mei thì tính ích kỷ trong người hắn bùng cháy. Hắn tuyệt đối sẽ không chịu được nếu như Terumi Mei tìm được người khác. Nếu như nàng không có bất cứ nam nhân nào thì hắn có thể để mặc nàng như vậy nhưng nàng vốn là một nữ nhân xinh đẹp, hắn tin tưởng nàng có rất nhiều nam nhân đeo đuổi mà hắn tuyệt không muốn nàng rơi vào tay nam nhân nào. Tất nhiên Senju Uchiha không phủ nhận nàng quả thực là một thứ độc dược đối với nam nhân. Cơ thể hắn cũng cực kỳ mê mẩn trong khi quan hệ tình dục cùng với nàng.

Người mà hắn yêu nhất vẫn là Tsunade, nghe sao thật giả dối nhưng sự thực như vậy. Hắn vừa muốn chiếm chọn lấy Tsunade nhưng lại vừa muốn có được Terumi Mei. Nếu như hắn không cùng với Terumi Mei phát sinh quan hệ có lẽ hắn cũng không lo lắng chuyện này. Nhưng hiện giờ hắn đã cùng Terumi Mei phát sinh quan hệ vợ chồng, hắn tuyệt đối không thể để cho Terumi Mei cưới người nam nhân khác. Thế nên hắn nhật định phải để cho Terumi Mei thích thú mê mẩn trong việc làm tình với hắn. Sau đó tình cảm hai người dần dần chuyển biến dần. Hiện giờ Terumi Mei hiển nhiên cũng bắt đầu thích hắn, thời gian xa cách chính là liều thuốc tăng lên tình cảm của nàng dành cho hắn.

Mà hiện giờ tình cảnh của Senju Uchiha với Tsunade rơi vào tình trạng vô cùng nguy cấp. Hắn chưa thể bộc lộ ra mối quan hệ giữa hắn và Terumi Mei được. Tình cảm Tsunade dành cho hắn chưa đủ vượt qua điều này. Hắn cần đem Tsunade hoàn toàn chinh phục chí ít trên thân thể của nàng. Hắn mặc dù không có kinh nghiệm nhiều nhưng tiến vốn sung mãn hoàn toàn khiến cho Tsunade rơi vào nhục dục khi cùng hắn ân ái. Quan hệ ân ái vốn là một chất xúc tác rất tốt đẩy tình cảm của Tsunade dành cho hắn lên một tầng cao hơn.

Trong lòng Senju Uchiha giống như nổi sóng nhưng mặt ngoài của hắn vẫn vô cùng bình tĩnh. Hắn đều đều đáp lại lên tiếng nói: “Chuyện này không giống như em nghĩ được chứ. Quan hệ giữa anh và cô ấy quả thực không có gì cả!”

“Không có gì!?” Trong giọng nói của Tsunade đã biến thành lạnh lão. Hai hàm răng nàng khẽ cắn với nhau, bàn tay vỗ mạnh lên bàn khiến cho bát canh ở giữa bàn bắn ra vương vãi khắp nơi. Đôi môi đỏ mọng run lên, nàng lập tức mở miệng hỏi: “Không có gì? Ngươi nói trước mặt mọi người nhảy lên ôm hôn ngươi là không có gì?”

Đôi mắt Senju Uchiha chớp chớp, hắn thở ra một hơi sau đó lên tiếng nói: “Quả thực anh và cô ấy không có gì. Cô ta làm như vậy chẳng qua là muốn gây xích mích giữa anh và làng Lá để cho làng Lá nghi ngờ mối quan hệ giữa anh và làng Lá. Rất có thể cô ấy biết quan hệ giữa anh và em nên muốn gây rối!”

Hiển nhiên Senju Tsunade hoàn toàn không tin, nàng cắn hàm răng, vẻ mặt nàng trở nên hung dữ: “Vậy ngươi giải thích sao về việc ngươi đem Samehada và thanh Đại Đao trả lại cho ninja làng Sương Mù!?”

Trong lòng Senju Uchiha lúc này đang chảy ra mồ hôi nhễ nhại nhưng hắn vẫn bình tĩnh đáp lại lời Senju Tsunade, bàn tay đưa ra, lời nói từ tốn và ôn tồn: “Chuyện này có nguyên do. Em hãy ngồi xuống có được hay không. Anh sẽ trình bày từ từ với em.” Ánh mắt Senju Uchiha ngước nhìn về phía mấy mái nhà sau đó nói tiếp: “Anh nghĩ chúng ta hãy nói chuyên riệng một chút, anh không muốn người ở ngoài nghe được.”

“Hừ...” Senju Tsunade khẽ mở khóe miệng sau đó hừ lạnh một tiếng. Nàng lập tức ngồi lại xuống phía dưới ghế. Ánh mắt chăm chú nhìn về phía Senju Uchiha. Có vẻ như nàng dùng một phương cách gì đó ra lệnh mà toàn bộ ANBU bảo vệ xung quanh nơi này nhanh chóng rời đi.

Senju Uchiha hít một hơi thật sâu sau đó phả miệng ra một cách từ từ. Hắn gắp đũa lấy một món thật ngon gắp vào bát cơm của Senju Tsunade. Ánh mắt đầy thâm tình nhìn về phía Tsunade, Senju Uchiha nói với giọng ấm áp và ôn nhu: “Quả thực quan hệ của anh và ninja nữ làng Sương Mù không có gì cả. Nếu có anh và cô ta chẳng qua chỉ là giao dịch mà thôi!?”

“Giao dịch!?” Hai tay khoanh lại trước ngực khiến cho đôi hung khí nhấp nhô nhẹ nhàng, Senju Tsunade tò mò hỏi lại.

“Đúng vậy, là giao dịch!” Senju Uchiha gật đầu một cái. Ánh mắt hắn không tự chủ bị rãnh vú sâu hoắm của Tsunade hấp dẫn lại nơi này. Hai vú đầy đặn, chúng trắng nõn cao ngất và sâu hun hút giống như đang hớp hồn của Senju Uchiha. Mặc dù đã vài lần bú mút cùng úp mặt lên ngực của Tsunade nhưng hắn vẫn bị Tsunade mê hoặc. Senju Uchiha nhanh chóng lấy lại vẻ thường ngày sau đó nhìn về phía Tsunade với ánh mắt ôn nhu: “Chuyện này có liên quan tới làng Lá và làng Sương Mù, Hỏa Quốc và Thủy Quốc.”

Đôi mắt màu nâu xinh đẹp của Tsunade nheo lại, vẻ mặt của nàng tò mò nhìn về phía Senju Uchiha mà hỏi: “Chuyện này có liên quan tới làng Lá, Hỏa Quốc, làng Sương Mù và Thủy Quốc?”

Đầu Senju Uchiha lại lần nữa gật xuống khẳng định đối với Tsunade. Senju Uchiha đưa một ngón tay chỏ thẳng lên trời, khủy tay chống lên bàn, hắn bình tĩnh trình bày đối với Senju Tsunade: “Thủy Quốc là một quốc gia lớn nằm ngoài lục địa. Nó gồm có rất nhiều quần đảo tụ tập với nhau. Nơi đó là nơi bí hiểm nhất trong các đại quốc. Hầu như thông tin về Thủy Quốc bị giới hạn bởi đối với các đại quốc khác.” Hắn trầm ngâm một chút sau đó lên tiếng nói: “Tuy nhiên theo anh khẳng định thì Thủy Quốc có khả năng là gần như yếu nhất trong năm đại quốc. Xét về sức mạnh thì theo thứ tứ là Hỏa Quốc, Lôi Quốc, Thổ Quốc, Phong Quốc và cuối cùng mới tới Thủy Quốc. Nếu như Thủy Quốc có mạnh thì chẳng qua chỉ mạnh hơn Phong Quốc một chút và Hỏa Quốc hiện giờ có thực lực cũng chỉ ngang với Lôi Quốc.”

“Tất nhiên đây chẳng qua chỉ là phỏng đoán của anh. Anh cũng không dám nắm chắc thực lực của Lôi Quốc có đủ mạnh hay không nhưng Hỏa Quốc hiện giờ đã bị thương trầm trọng, xét về sức mạnh thì Hỏa Quốc khó mà bằng Lôi Quốc nếu xét về mặt ngoài.” Khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười nói: “Tất nhiên nếu như sau này xuất hiện Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi thì lại là việc khác.”“Việc này có liên quan gì tới Thủy Quốc?” Đôi mắt nheo lại, ánh mắt Tsunade trở nên ngờ vực nhìn về phía Senju Uchiha.

Khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười, hắn lại đưa ra ba ngón tay sau đó nói tiếp: “Sức mạnh của một nước thì theo anh biểu hiện bởi ba vấn đề chính đó là sức mạnh quân sự, tình hình chính trị trong nước và nền kinh tế. Sức mạnh quân sự chính là lực lượng của các làng ninja tất nhiên đây là lực lượng chính. Vấn đề chính trị chính là vấn đề trị an của các nước bao gồm nhiều vấn đề liên quan tới an sinh của nhân dân và tội phạm v.v... Nền kinh tế thì liên quan tới rất nhiều yếu tố như tiền tài, thông thương, nông nghiệp....”

Senju Tsunade càng nghe thì càng cảm thấy vấn đề trở nên vô cùng rắc rỗi. Senju Tsunade mỉm cười sau đó lên tiếng nói: “Hiển nhiên điều mà anh muốn nói ở đây: Thủy Quốc rất có thể là một cơ hội lớn đối với làng Lá, đối với Hỏa Quốc chúng ta.”

“Cơ hội lớn!?” Đôi môi đỏ mọng nhẹ nhàng mấp máy, ánh mắt Senju Tsunade trở nên ngờ vực nhìn về phía Senju Uchiha.

Đầu Senju Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng nói: “Chính chế đổ bế quan tỏa cảng của Thủy Quốc đã dẫn đến Thủy Quốc rơi vào tình trạng nghèo đói giống như Phong Quốc. Xét về tài nguyên thì Thủy Quốc không hề kém chút nào với Phong Quốc. Mặc dù đất đai của họ cằn cối không thích hợp với trồng trọt khiến cho nguồn lương thực của họ vô cùng thiếu thốn. Tuy nhiên nguồn cá biển của họ lại rất dồi dào...”

“Ngoài ra anh nghe nói được quan hệ của Lãnh Chúa Thủy Quốc đối với ninja của chính làng Sương Mù không có quá nhiều tin tưởng? Có hay không chuyện này!?” Senju Uchiha chớp chớp đôi mắt đen nhánh nhìn về phía Tsunade.

Hai tay chống ở trên bàn, cả hai tay nắm chặt lại với nhau, Senju Tsunade nhẹ nhàng gật xuống nói: “Xác thực có tin đồn như vậy!”

Đầu nhẹ nhàng gật xuống, Senju Uchiha mỉm cười xuất hiện nụ cười sau đó lên tiếng nói: “Vậy ý định của anh là...” Hắn hơi dừng lại một chút thấy được Tsunade đã trở nên chăm chú. Xem ra hắn trực tiếp rời đi đề tài của mình. Senju Uchiha mỉm cười nói tiếp: “Anh muốn để Hỏa Quốc giao thông buôn bán với Thủy Quốc.”

“Cái gì?” Nghe được lời này thì Senju Tsunade trở nên kinh ngạc. Ánh mắt nàng mở lớn nhìn về phía Senju Uchiha, trên khuôn mặt của nàng giống như viết hai chữ “Kinh Ngạc” vậy.

Nhẹ nhàng gãi gãi huyệt thái dương của mình, Senju Uchiha lên tiếng nói: “Cũng không cần kinh ngạc như vậy. Kế hoạch của anh là như vậy... như vậy....” Trong tay của Senju Uchiha gắp mấy món ăn trong đó có vài món rau màu đỏ biểu hiện cho Hỏa Quốc còn mấy món rau màu xanh biểu hiện cho Thủy Quốc.

Nghe được Senju Uchiha trình bày về Thủy Quốc cũng như kế hoạch của mình thì khiến cho Tsunade hoàn toàn khiếp sợ. Sau một lúc thì nàng mới lấy lại được bình tĩnh của mình. Hai tay khoanh lại trước ngực, đôi môi khẽ mở, một hơi thở dài từ miệng của mình ra, Tsunade hơi nghiêng đầu ra phía khác sau đó nói: “Tại sao ngươi không chịu bàn bạc mọi chuyện với ta trước. Thật là...”

Khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười, ánh mắt như mê say nhìn về phía Tsunade, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Không phải anh đang bàn bạc mọi việc với em đây sao?”

“Ngươi nói như vậy là bàn bạc!?” Tsunade lập tức mở miệng chất vấn, ánh mắt có vài phần tức giận nhìn về phía Senju Uchiha. Tuy nhiên khi thấy được ánh mắt mê say của hắn nhìn về phía mình thì Tsunade cảm giác được cơn giận của mình giống như không thấy. Ánh mắt nóng bỏng của hắn khiến cho Tsunade có cảm giác quái dị. Trái tim của nàng không tự chủ được đập mạnh hơn rất nhiều. Nàng hừ nhẹ sau đó quay đầu đi rồi nói: “Lần này ta tạm tha thứ cho ngươi tự chủ trương làm việc nhưng tuyệt đối sẽ không có lần sau?”
“Cảm ơn bà xã lòng dạ rộng rãi tha thứ cho kẻ hèn này!” Khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười vui vẻ, hắn lập tức mở miệng lên tiếng hướng về phía Tsunade mà nói.

Nghe được Senju Uchiha gọi mình là bà xã thì trong lòng Tsunade cảm giác được tim mình đập nhanh hơn. Cái cảm giác này đã rất lâu nàng chưa có trải qua. Cái cảm giác thích thú, tê tê dại dại này đã lâu lắm rồi nàng không có trải qua. Khi bị ánh mắt Senju Uchiha nhìn về phía mình thì không hiểu tại sao Tsunade có cảm giác xấu hổ mặc dù nàng biết rõ ràng mọi nơi cơ thể của nàng đều bị hắn sờ qua cùng với dùng miệng hôn qua, ngay cả nơi tư mật nhất của nàng cũng không ngoại lệ.

Hai người bắt đầu tiến hành động đũa và tiếp tục bữa ăn của chính mình.

Trong lúc này thì Senju Tsunade vừa ăn, nàng đồng thời cũng nhắc nhở Senju Uchiha: “Lần này ngươi hành động thực sự quá lỗ mãng. Ngươi chẳng lẽ không biết mang Orochimaru cùng với Itachi trở về sẽ gây ra phiền phức như thế nào. Uchiha Itachi ta có thể giúp ngươi được nhưng Orochimaru, ngươi chẳng lẽ không biết hắn trở về sẽ gây ra bao nhiêu rắc rối sao?”

“Sụp!” Mở miệng nhẹ nhàng húp lấy một chút canh, Senju Uchiha cười khổ nhìn về phía Tsunade, hắn lên tiếng nói: “Tsunade, anh xin lỗi! Lần này thực sự là bất đắc dĩ. Orochimaru lần này đưa ra điều kiện quá mê người, anh không có cách nào cự tuyệt hắn! Hơn nữa, anh quả thực vô cùng cần năng lực của Orochimaru.”

“Bất đắc dĩ!?” Vẻ mặt Tsunade trở nên ngờ vực nhìn về phía Senju Uchiha, nàng lên tiếng hỏi: “Ngươi đã làm giao dịch gì với Orochimaru? Ta cảnh báo ngươi Orochimaru không phải là một người đơn giản đặc biệt khi mà hắn đã phát triển được một thuật có thể hoán đổi thân xác...”

“Anh biết chứ!?” Senju Uchiha nhẹ nhàng gật đầu một cái. Trong lúc này thì hắn lại tiếp tục gắp một miếng đồ ăn khá ngon vào bát của Tsunade, hắn tạm thời ngừng bữa sau đó lên tiếng nói: “Tuy nhiên hắn quá cần thiết trong kế hoạch của anh. Anh không thể không có năng lực của hắn.”

Lời nói của Senju Uchiha lộ ra một kế hoạch khác của mình khiến cho Tsunade cực kỳ khiếp sợ. Ngay cả cái kế hoạch liên quan tới Thủy Quốc đã khiến cho Tsunade kinh ngạc. Hiện giờ Senju Uchiha lại nói ra mình có một kế hoạch khác hiển nhiên Tsunade lại trở nên giật mình. Nàng lập tức lên tiếng hỏi: “Ngươi lại còn có kế hoạch nào khác?”

Giọng nói của Tsunade mang theo đầy vẻ chất vấn và một chút tức giận. Senju Uchiha bất đắc dĩ gãi gãi hai huyệt thai dương. Hắn gượng cười nhìn về phía Tsunade mà nói: “Chuyện này đối với làng Lá có lẽ là một chuyện tốt nhưng anh rất sợ chuyện này bị lộ. Nếu như kế hoạch này thành công sẽ khiến cho thực lực làng Lá vọt thẳng qua ngũ đại quốc. Đến lúc đó sợ rằng bốn quốc hợp lại cũng không phải là đối thủ của làng Lá. Đến lúc đó sợ rằng làng Lá lập tức sẽ bị bốn đại quốc hợp lực tấn công.”

“Cái gì!?” Senju Tsunade hoàn toàn khiếp sợ nhìn về phía Senju Uchiha. Hai hàm răng nàng lập tức cắn chặt, nàng lên tiếng nói: “Ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì? Ngươi còn không mau nói rõ cho ta biết!?” Khuôn mặt của nàng bắt đầu xuất hiện gân xanh, hiển nhiên nàng đối với Senju Uchiha trở nên vô cùng tức giận.

“A” Senju Uchiha lập tức kinh hô nhìn về phía Tsunade. Tsunade quả thực chính là khắc tinh trong đời của hắn. Hai bàn tay của Senju Uchiha đưa lên bộ dạng giống như đầu hàng, hắn cười khổ nói: “Cũng không nghiêm trọng như em nói!”

“Hừ...” Hai tay chắp lại đặt ở miệng của mình, ánh mắt Tsunade đầy nghi ngờ nhìn về phía Senju Uchiha.

Senju Uchiha cười khổ sau đó lên tiếng nói: “Thực ra kế hoạch này anh cũng không biết gọi nó với cái tên gì nữa. Anh tạm gọi nó là kế hoạch Uchiha Madara đi!”

“Uchiha Madara?” Senju Tsunade nghe được cái tên đầy kiêng kị này thì lập tức lên tiếng hỏi. Hiển nhiên nàng tuyệt đối không muốn nghe được cái tên này nhưng nàng vẫn tò mò tại sao Senju Uchiha lại đặt cái tên như vậy.

Đầu lại gật xuống một lần nữa, tay Senju Uchiha chìa ra, hắn tiếp tục câu chuyện này của mình: “Với kỹ thuật của Orochimaru là vô cùng cần thiết cho việc này.” Nói đến đây Senju Uchiha đưa lên sờ sờ mắt của mình, mắt của hắn đã biến thành tình trạng ba câu ngọc sau đó là Mangekyou Sharingan rồi đến Mangekyou Sharingan vĩnh cữu rồi sau đó trở lại màu đen như bình thường.

“Sharingan bình thường đều khá mạnh nhưng những người không phải gia tộc Uchiha đều không có cách nào sử dụng Sharingan giống như Hatake Kakashi vậy. Mà Sharingan phân biệt theo cấp bậc một câu ngọc, hai câu ngọc, ba câu ngọc và hình thức cuối cùng là Mangekyou Sharingan. Cao cấp hơn Mangekyou Sharingan chính là Mangekyou Sharingan vĩnh cửu bằng cách cấy ghép một con Mangekyou Sharingan khác của người thân.”

“Sharingan lên cấp như thế nào đối với những người khác thì đều là sự bí ấn nhưng thực tế lên cấp Sharingan thì cực kỳ dễ dàng. Những cảm xúc tiêu cực từ não bộ chính là khả năng lên cấp của Sharingan. Kích thích với những cảm xúc tiêu cực càng mạnh thì lên cấp Sharingan càng lớn. Mà việc này chỉ cần sử dụng một loại thuốc kích thích có tác dụng phóng đại các cảm xúc tiêu cực mạnh mẽ lên.”

“Nhẫn Giới thì không thiếu những ninja phản bối hay những kẻ cướp. Anh nghĩ rằng kế hoạch này thực sự có chút điên cuồng.” Senju Uchiha thở dài nhìn về phía Tsunade sau đó nói tiếp: “Hiện giờ trong tay anh có hơn năm mươi cặp mắt của gia tộc Uchiha và trong tay Orochimaru có hơn năm mươi cặp. Với kỹ thuật nghiên cứu ADN của Orochimaru kết hợp với một số thuốc đặc biệt về mặt lý thuyết chúng ta có thể tạo ra vô số các cặp Mangekyou Sharingan. Sau đó đem một số ninja trung thành của chúng ta cải tạo có một phần huyết dịch của gia tộc Uchiha để họ dễ dàng sử dụng Sharingan mà không có hậu di chứng gì. Đến lúc đó chúng ta có thể có vài người thậm chí mấy chục người có Mangekyou Sharingan hoặc Mangekyou Sharingan vĩnh cửu.”

Nghe được kế hoạch của Senju Uchiha thì vẻ mặt của Tsunade trở nên kinh hãi, nàng lắp bắp nói: “Ngươi... ngươi....” nửa ngày nàng không nói hết câu, cuối cùng nàng nói: “Kế hoạch của ngươi quá điên cuồng!”

Senju Uchiha nhẹ nhàng gật đầu xuống, hắn mở miệng nói: “Anh và Orochimaru đã lên kế hoạch. Bọn anh cần sự đồng ý của em. Anh sẽ đem thí nghiệm tiến hành trên tử tù và một số ninja phản bội.” Senju Uchiha hơi cúi đầu sau đó lên tiếng nói: “Tại thành Houzuki có không ít ninja phản bội đều mắc tử tội. Anh nghĩ anh sẽ tơi nơi đó mua người....”

Đôi mắt Tsunade nheo lại nhìn về phía Senju Uchiha chằm chằm mà hỏi: “Nếu ta không đồng ý có phải hay không ngươi vẫn tiến hành cái kế hoạch này?”

Chương 90: Sự xuất hiện của Rinnegan, Tsunade sợ hãi

Giọng nói tràn đầy chất vấn rơi vào tai của Senju Uchiha khiến cho hắn có chút bỡ ngỡ. Hắn không biết phải trả lời thế nào với Tsunade cho phải. Vẻ mặt hắn biến thành ngây ngô giả vờ tránh né ánh mắt chăm chú soi xét của Tsunade. Ngón tay chỏ thì liên tục gãi gãi huyệt thái dướng, đầu quay về phía bên phải: “Hahaha... chuyện này...”

“Hừ...” Đáp lại hành động của Senju Uchiha là một tiếng hừ lạnh của Tsunade. Hai tay của Tsunade mạnh mẽ quay ra ôm ngực. Nàng đẩy cặp ngực cao ngất khiến cho cặp ngực của nàng liên tục rung rinh. Senju Uchiha thực sự bị rãnh vũ sâu hoắm và đôi gõ bồng rung tinh cao ngất của Tsunade hấp dẫn. Làn da trắng hồng khiến cho Senju Uchiha chỉ muốn úp mặt thẳng vào nơi đó. Tuy nhiên hắn nghe được giọng nói của Tsunade phát ra, âm thanh còn mang theo sự tức giận nho nhỏ.

Đôi môi đỏ mọng mê người trên miệng Tsunade nhẹ nhàng mở ra, mi mắt hơi sụp xuống, đôi môi mấp máy phát ra âm thanh nhẹ nhẹ: “Ý định này của ngươi thực sự đủ điên, Senju Uchiha. Ta không biết phải nói sao với ngươi lúc này cả! Ngươi muốn làm gì thì làm!”

Bộ dạng thờ ơ này của Senju Tsunade hiển nhiên đã để mặc Senju Uchiha muốn làm gì thì làm. Nhìn bộ dạng thờ ơ của Tsunade khiến cho Senju Uchiha cảm giác nàng thực sự có chút đáng yêu. Senju Uchiha mím đôi môi hồng hào của mình một cái, khóe miệng hơi cong lên một chút. Một nụ cười thanh thản trên khuôn mặt của Senju Uchiha, hắn nhìn về phía Tsunade bất chợt mở miệng nói: “Tsunade, em thực là đáng yêu a!”

Nghe được những lời này của Senju Uchiha khiến cho trái tim của Tsunade đập mạnh hơn một chút. Nàng thực sự có cảm giác được xấu hổ, nàng đường đường hơn năm mươi tuổi rồi lại bị một thằng nhóc nói mình dễ thương mặc dù mình là nữ nhân của hắn. Senju Tsunade ngón tay chỉ thẳng về phía Senju Uchiha mà chất vấn: “Ngươi đang nói cái quái gì thế hả?”

“Không có gì!?” Senju Uchiha lắc lắc đầu, ánh mắt trở nên trìu mến nhìn về phía Tsunade. Hắn hơi quay đầu sang một bên sau đó lẳng lặng nhìn về phía Tsunade trong lúc đó hắn cũng biết mở miệng cảm ơn Tsunade một tiếng: “Cảm ơn em, Tsunade”. Sau khi nói xong câu này thì hắn rơi vào chần chờ được một lúc, đến cuối cùng thì Senju Uchiha quyết định nói cho Tsunade: “Còn một việc nữa...” hai vai hơi nhún nhún, khóe miệng kéo dài một cái đồng thời mũi hít một hơi thật sâu: “Thứ này anh muốn cho em xem!”

“Thứ quái gì vậy hả!?” Senju Tsunade có chút không vui vì khi nàng nghe được hắn nói nàng dễ thương mà nàng hỏi lại thì hắn lại giả vờ như không có việc gì. Dù nàng có bao nhiêu tuổi thì nàng vẫn là một người nữ nhân. Khi trái tim nàng mở ra cũng cần một chút dư vị cái gọi là tán tỉnh, nàng thích được Senju Uchiha khen ngợi và ca tụng. Có lẽ sau khi được khen ngợi nàng sẽ tức giận và khó chịu với hắn.

Đôi môi đỏ mọng đang mở ra, giọng nói chát chúa từ miệng của Tsunade phát ra giống như hung hăng dạy dỗ Senju Uchiha. Vậy mà trong lúc này đôi môi đỏ mọng hơi rung lên, miệng của nàng mở lớn, vẻ mặt đầy kinh hãi nhìn về phía trước mặt, một đôi mắt phát ra ánh sáng màu tím nhàn nhạt, những vòng gợn sóng màu đen xuất hiện trước mặt của nàng. Thân thể của Tsunade hơi run lên: “Rinnegan... làm sao có thể.... thứ này không phải chỉ có trong truyền thuyết sao?”

Bàn tay nhẹ nhàng chạm vào mắt mình, mí mắt Senju Uchiha từ từ đóng lại, một lúc sau thì đôi mắt của hắn từ từ mở ra. Nó khôi phục lại con ngươi với đồng từ đen nhánh. Chúng hoàn toàn không giống như mắt bình thường. Senju Uchiha đặt hai tay lên bàn, hắn bình tĩnh lên tiếng đáp lại Tsunade: “Anh không chắc thứ này có phải Rinnegan hay không nhưng anh chắc chắn một điều, đôi mắt này tiến hóa từ Mangekyou Sharingan vĩnh cửu mà lên cấp.”

“Anh không chắc phản ánh của mình đúng hay sai tuy nhiên anh nghĩ rằng gia tộc Senju và gia tộc Uchiha là hậu nhân của Lục Đạo Tiên Nhân.” Bàn tay Senju Uchiha đưa tay sờ sờ mắt của mình sau đó bình thản nói ra quyết định của mình.

“Ngu ngốc!” Lập tức hắn bị Senju Tsunade lớn tiếng chửi, nàng mở miệng lớn mắng hắn: “Lục Đạo Tiên Nhân làm sao tồn tại? Ông ấy chỉ tồn tại trong truyền thuyết mà thôi!”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, hắn lắc lắc đầu, bộ dạng trở nên cao ngạo nhìn về phía Senju Tsunade mà nói: “Vậy em nghĩ sao đôi mắt của anh!?” Bàn tay hắn lại sờ sờ mắt của mình, mắt của hắn đã biến thành từng đợt gợn sóng khiến cho Tsunade ngậm miệng lại không có nói. Senju Uchiha tiếp tục lên tiếng nói: “Không phải không có lý do gì đâu. Nó dựa trên nhiều suy luận của anh...”

Nói đến vấn đề này thì Senju Uchiha bắt đầu giải thích vắn tắt đối với Senju Tsunade. Nghe được lời Senju Uchiha sau khi nói xong với mình thì Tsunade lâm vào trạng thái nghi hoặc. Nàng lập tức mở miệng hỏi Uchiha: “Vậy ngươi muốn nói Rinnegan bắt đầu từ Sharingan và muốn đạt được Sharingan cần phải mang sức mạnh của cả hai gia tộc Senju và Uchiha?”

“Ừm...” Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên, ngay sau đó hắn gật đầu một cái rồi tiếp tục lên tiếng nói: “Đôi mắt này dựa trên nghiên cứu của Orochimaru. Mặc dù không biết được hắn từ đâu lấy được những nghiên cứu như vậy nhưng nó trùng khớp với ý nghĩ của anh. Anh cho rằng Mangekyou Sharingan vĩnh cửu có hình dáng cuối cùng là Rinnegan. Mà điều kiện tiên quyết được rằng hắn có Mangekyou Sharingan vĩnh cửu và đồng thời chảy trong mình dòng máu Senju. Gia tộc Uchiha tượng trưng cho Âm lực mạnh mẽ thể hiện ở đôi mắt, gia tộc Senju thế hiện dương lực mạnh mẽ thể hiện ở thân thể. Có lẽ sự kết hợp này mà sản sinh ra một đôi mắt Rinnegan.”

“Không thể nào!” Đôi môi đỏ mọng của Tsunade thốt lên một câu. Đến bây giờ nàng cũng không quá tin tưởng vào sự tồn tại của Rinnegan. Đáng tiếc sự thật chứng minh tất cả. Một đôi Rinnegan sờ sờ xuất hiện trước mặt của nàng, nàng muốn phủ nhận cũng vô cùng khó.

Thấy vẻ mặt có chút nặng nề và suy tư của Senju Tsunade, Senju Uchiha bất đắc dĩ xuất hiện một nụ cười, hắn bình thản lên tiếng nói: “Được rồi! Em đừng suy nghĩ quá nhiều như vậy. Anh nghĩ sau đó chúng ta sẽ tiếp tục nghiên cứu về đôi mắt này như vậy mọi việc sẽ trở nên rõ ràng hơn nhiều.” Vừa nói thì hắn lại gắp một món ăn về phía Tsunade đồng thời nói: “Tsunade, thức ăn để nguội sẽ không ngon đâu!”
...

Bàn tay trắng nõn nhẹ nhàng đưa lên sờ sờ vào bụng của mình, nữ nhân xinh đẹp tóc vàng nhẹ nhàng kéo đôi môi đỏ mọng của mình lên: “Hà... hắn quả thực nấu ăn không tệ chút nào!”. Tsunade nằm trong một cái bồn tắm lớn chứa đầy nước nóng. Hơi nước nhẹ nhẹ bốc ra xung quanh.

Bốn phía phòng tắm được nát nền đá trắng trông cực kỳ bắt mắt. Thân thể Tsunade hoàn toàn trần truồng ngâm trong bồn tắm. Nàng cảm giác được sự ấm áp tê dại do nước nóng kích thích lỗ chân lông toàn thân. Toàn thân Tsunade hơi hồng nên, nàng cảm giác được sự thư thái của nước nóng truyền về phía bản thân của mình.

Nổi trên mặt nước nóng là một cái đĩa bằng gỗ lớn và một chiếc bình đựng rượu và một chén rượu nhỏ. Ngón tay trắng nõn uyển chuyển nâng lên chén rượu, Tsunade nâng chén rượu chạm nhẹ đôi môi đỏ mọng. Khóe miệng khẽ mở, rượu chảy vào miệng khiên cho Tsunade cảm nhận được vị hương thơm đậm đà của rượu. Senju Tsunade phả ra một hơi: “Tắm nước nóng trong thời gian này cùng uống với rượu sake thật là tuyệt.” Vẻ mặt của Tsunade trở nên thích thú, lưng tựa vào tường thành, đôi mắt nhắm nghiền lại hưởng thụ dư vị của rượu mang lại.

Một cảm giác mềm mại thoải mái từ bả vai truyền tới, Senju Tsunade có chút thư thích. Nàng cảm giác được hai vai của nàng truyền tới cảm giác vô cùng thoái mãi. Senju Tsunade nhắm mắt lại sau đó khẽ kêu một tiếng: “Thật thoải mái... chỗ đó...”

Đột nhiên Tsunade giật mình lại, nàng lập tức mở choàng ra đôi mắt ra. Bởi vì bàn tay đang nhẹ nhàng xoa bóp trên vai của nàng lại là một bàn tay của một nam nhân. Tsunade ngay lập tức quay đầu lại thì thấy một nam nhân cực kỳ đẹp trai chỉ mặc một chiếc khăn tắm màu trắng che đi hạ thể của mình. Hắn đang mỉm cười nhìn về phía nàng.

Senju Uchiha nhìn về phía nàng, âm thanh của hắn trở nên ôn nhu và quan tâm: “Thế nào, tài nghệ của anh không kém chứ?”

Hai má của Tsunade không biết vì uống rượu sake mà đỏ lên còn bởi vì thấy được Uchiha ở trần mà đỏ lên. Senju Tsunade mím mím đôi môi đỏ mọng sau đó lên tiếng nói: “Cảm ơn!”

Khóe miệng Senju Uchiha mỉm cười lên tiếng bình thản nói: “Giữa chúng ta còn cần phái nói một tiếng cảm ơn sao? Anh biết được hôm nay em rất mệt mỏi, anh hy vọng làm như vậy sẽ làm cho em thoải mái hơn!” Nói xong hắn ra tăng lực độ nhẹ nhàng kích thích vào làn da của Senju Tsunade.

Trong lòng Senju Tsunade lúc này cảm giác được trái tim đập loạn nhịp hơn rất nhiều. Khác hẳn với bên cạnh Katou Dan thì Senju Uchiha cho nàng cảm giác hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh Katou Dạn khiến cho Senju Tsunade cảm giác được gần gũi, ấm áp và bình an. Ở bên cạnh Senju Uchiha lại khiến cho nàng cảm giác được hắn cực kỳ thú vị. Hắn nhiều lúc cao ngạo lãnh mạc giống như từ chối người ngàn dặm, lúc thì ôn nhu, ấm áp và mang lại cảm giác vô cùng an toàn. Giống như không có việc gì làm khó hắn. Dan là một nam nhân gần gũi, bình dị và ấm áp thì Senju Uchiha là một nam nhân bí hiểm. Nếu như ngươi nghĩ rằng có thể hiểu hắn thì ngay sau đó hắn lại hoàn toàn không giống như những gì ngươi nghĩ.

“Ư...” Từ vai truyền tới cảm giác tê dại khiến cho miệng của Tsunade lập tức khẽ rên lên. Ngay sau đó nàng có chút xấu hổ vì âm thanh rên rỉ của mình. Nàng không dám đối mặt với Senju Uchiha.

Bất chợt trên tóc của nàng xuất hiện một thứ gì đó. Tsunade có chút giật mình nhìn vào trong nước. Trên đó phản ánh bóng lờ mờ của một người nữ nhân xinh đẹp được nam nhân gài lên mái tóc nàng một bông hoa hồng. Không biết lúc nào trên mái tóc màu vàng xinh đẹp kia đã được gắn lên một bông hoa màu hồng đỏ rực rỡ.

Senju Tsunade cảm giác được trái tim của mình hơi rung lên. Nàng không nghĩ đến được một nam nhân chỉ mới mười tột lại có được sự lãng mạn như vậy khiến cho nàng vô cùng kinh ngạc. Đầu Tsunade lập tức quay về phía bên phải ngước nhìn về phía hắn. Đôi mắt màu nâu của nàng va chạm với đôi mắt đen nhánh huyền áo của hắn. Nàng cảm giác được đôi mắt của mình giống như bị đôi mắt của hắn hút vào bên trong vậy.

Ngón tay Senju Uchiha đưa ra nhẹ nhàng gạt mái tóc đang dính nước bết lên tai của Tsunade. Hắn cúi đầu thấp xuống bắt đầu nhẹ nhàng hôn lên đôi môi của Senju Tsunade. Thân thể Tsunade trở nên cứng lại bởi vị nụ hôn của Senju Uchiha. Nàng cảm nhận được khí tức nóng bỏng của Senju Uchiha. Chiếc lưỡi mềm mại uyển chuyển như không xương. Nó tách hai cánh môi mềm mại đỏ mọng của nàng bắt đầu tiến vào trong miệng của nàng.

Khi chạm vào miệng của Tsunade, Senju Uchiha nhẹ nhàng ngửi được mùi hương thơm từ cơ thể Tsunade lan tràn ra. Đôi môi của nàng vô cùng mềm mại. Hắn còn cảm nhận được hởi thở nóng gấp gáp từ trong mũi của Tsunade đang phả vào mặt của mình, con mắt của nàng mở lớn nhìn về phía mình. Chiếc lưỡi của hắn đã được đưa vào phía bên trọng. Một vị ngọt nhẹ cùng với đằng của rượu truyền vào lưỡi. Hắn trực tiếp tìm tòi được chiếc lưỡi mềm mại và thơm tho của Tsunade mà cuốn lấy. Khi mà chiếc lưỡi của nàng bị chiếc lưỡi của hắn cuốn lấy hắn thấy được thân thể của Tsunade hơi rung lên đồng thời từ đầu lưỡi của mình cũng khiến cho hắn có cảm giác như tê giật.

Tsunade không nghĩ được Senju Uchiha lại bá đạo như vậy. Hắn trực tiếp muốn hôn lên đôi môi của nàng. Chiếc lưỡi của nàng bị chiếc lưỡi của hắn cuốn lấy. Cảm giác tê dại lan tràn khắp toàn thân. Dưới *m đạo của nàng bắt đầu truyền ra chút cảm giác ngưa ngứa và tê tê. Đôi mắt nàng nhắm nghiền lại, nàng cảm giác cảm giác sướng khoái từ đầu lưỡi truyền tới.

“Ưm...” Tsunade giật mình mở mắt ra. Nàng cảm giác được bộ ngực cao lớn của mình bị người chụp lấy. Hiện giờ không biết lúc nào thì Senju Uchiha đã chúi vào trong bồn tắm. Thân thể hắn hoàn toàn lõa thể để lộ ra một cây d*ơng vật đỏ bừng, to tướng. Gân guốc trên cây d*ơng vật to bằng cổ tay khiến cho Tsunade có chút sợ hãi. Bởi vì trong lúc này vậy mà bàn tay của nàng nắm phải cái thứ ấy của hắn.

Hiển nhiên Senju Tsunade trong lúc này bị Uchiha hôn quá mạnh mà ngửa cả đầu ra phía sau. Một tay Uchiha vòng ra sau lưng đợ lấy lưng của Tsunade, một tay khác thì liên tục xoa bóp bộ ngực cao vút của Tsunade. Hắn cảm giác được đôi vú của Tsunade quả thực vô cùng mềm mại và êm dịu. Ở trong nước nó như đang nổi lên vậy.

“Ha...” Nụ hôn chấm dứt, má Tsunade lập tức hồng lên khi nhìn về phía Senju Uchiha. Đôi mắt mông lung có chút nước, ánh mắt như mê say nhìn về phía Senju Uchiha.

Tsunade cảm giác được hơi phả nóng bỏng của hắn phả trực tiếp vào tai của mình. Hắn trong lúc này đã kề sát tai của nàng mà phát ra âm thanh tràn dầy dụ hoặc và mê người với phái nữ: “Tsunade, hãy để anh yêu em!”. Toàn thân Tsunade có chút nóng lên bởi vì những lời của Senju Uchiha. Vậy mà nàng chưa trả lời hắn thì hắn đã một lần nữa áp sát thân thể của mình về phía nàng sau đó hôn lên. Tsunade chỉ kịp kêu lên một tiếng: “Ư...” nhưng nàng không có phản đối hắn làm như vậy.

Bàn tay của hắn biến thành một đám mộc độn, nó vọt thẳng về phía một tấm khắn lớn ở tầm đó. Tấm khăn lớn lực tức bị kéo đến, ngay sau đó nó được sắp xếp tạo ra một tấm nệm nhỏ cách nơi hai người đang ở không xa. Xem ra dù với một tay thì Senju Uchiha vẫn có thể dễ dàng gấp được một tấm khăn lớn khá dễ dàng với Mộc Độn.

“A” Tsunade lập tức kinh ngạc hô lên một tiếng. Nàng phát hiện được thân thể của nàng trực tiếp bị Senju Uchiha bế bổng lên không. Tuy nhiên khiến cho nàng có chút xấu hổ là cây d*ơng vật to lớn ma sát vào mông của nàng khi hắn bế nàng lên. Cây d*ơng vật đỏ bừng và cương cứng, xem ra hắn cũng đã rất muốn...

Cặp mông trắn tròn, hồng hào của Tsunade nhẹ nhàng tiếp xúc lên tấm thảm. Nàng thấy được mình bị đặt ngồi lên trên tấm thảm. Sau đó hắn vòng qua một tay chộp lấy bên vú phải đang hơi sệ xuống của nàng. Dù sao vú của Tsunade quá lớn, không sệ xuống chút nào là chuyện không thể nào. Cằm của nàng trực tiếp nâng lên, một nụ hôn sâu khiến cho nàng rơi vào đê mê. Nàng còn cảm giác được b*ớm mình truyền đến cảm giác tê dại.

Senju Uchiha một tay bóp vú phải của Tsunade, hắn cảm giác được vô cùng mềm mại và thích thú. Trong lúc vừa hôn môi với Tsunade thì bàn tay trái đã mò được xuống b*ớm của Tsunade. Ngón tay giữa và ngón tay cái đặt ở hai bên cánh b*ớm nhẹ nhàng đem chúng tách ra. Chiếc hột l* bé xinh đỏ hồng ngay lập tức hở ra trong không khí. B**m Tsunade mềm mại, hồng hào vô cùng khít giống như không chừa ra một chút thịt nhão nào. Hột l* ngạo nghễ đón gió, nó lập tức bị ngón chỏ nhẹ nhàng vân vê.

Vừa bị hôn, vừa bị bóp vú và bị nghịch ngợm hột l*, toàn thân thể Tsunade lập tức căng ra. Khắp nơi làn truyền những cảm giác tê dại vô cùng khiến cho thân thể Tsunade hơi co giật và trở nên đỏ hồng. Đôi môi rõ ràng bị người hôn nhưng nàng vẫn phát ra tiếng rên rỉ: “A... ư...”

“A, ư, ư....” Mặc dù nu hôn đã kết thúc nhưng khuôn mặt Tsunade trở nên đỏ hồng. Cổ họng nàng vẫn phát ra âm thanh rên rỉ vô cùng dâm đãng. Nàng cảm giác được trong *m đạo của mình bắt đầu tê dại, nó nóng lên, ẩm ướt và liên tục co bóp còn kèm theo cảm giác ngưa ngứa. Nàng biết được mình lại một lẫn nữa động tình.

Ngón tay nhẹ nhàng miết cửa động *m đạo của Tsunade, hắn cảm giác được b*ớm của Tsunade đang liên tục co bóp. Ngoài ra nó đang liên tục phun ra một lớp chất dịch lỏng trắng, keo nhơm nhớm và hơi âm ấm. Ngón tay của Senju Uchiha thử đút vào sâu phía trong. “Oạp” âm thanh nhè nhẹ phát ra khi ngón tay được đút vào *m đạo của Tsunade.

“A...” Miệng của Senju Tsunade rên lên một tiếng đầy dâm đãng. Thân mình của nàng vặn vẹo. Bàn tay của nàng lập tức vươn ra cầm lấy bàn tay của Senju Uchiha. Hai má nàng đỏ hồng, ánh mắt nàng trở nên mê ly nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Ngu ngốc... ngươi làm cái gì vậy?”

Khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện một nụ cười dâm đãng. Hắn cảm giác được ngón tay của mình đang bị hai thành *m đạo của Tsunade mút chặt lấy. Nó có cảm giác nhơm nhớp, keo và ấm nóng, ngón tay của hắn từ từ rút ra bên ngoài. Lỗ *m đạo bị mở lớn, một đám chất lỏng rỉ ra từ chiếc lỗ nho nhỏ. Ngón tay Senju Uchiha bám đầy chất dính lỏng keo màu trắng.

Vậy mà trước mặt Tsunade, Senju Uchiha cười rất dâm đãng nhìn về phía Tsunade mà nói: “Xem này, anh không nghĩ tới Tsunade bé bỏng lại nhanh chóng trở nên ướt át như thế.” Nói xong hắn trực tiếp đưa ngón tay vào miệng mút lấy thứ chất dịch lỏng đang bám trên ngón tay chỏ của hắn. Một vị hơi chua chua ngọt ngọt lại kèm theo mùi nồng và vị rượu nhè nhẹ truyền vào lưỡi của hắn.

Khuôn mặt Tsunade đỏ như trái táo chín, nàng giận dữ mắng lớn: “Ngu ngốc! Ngươi lần nào cũng làm như vậy. Biến thái!” Hắn không bú ngực nàng nói muốn bú sữa thì lại uống nước bọt từ miệng nàng rồi dùng miệng thưởng thức *m đạo của nàng. Thật sự là một tên vô cùng biến thái. Tsunade giật mình kêu lên một tiếng: “Ư...”
Nàng trực tiếp bị hắn đè lên đất, phía dưới nàng may mắn vãn có một tấm nệm. Hai chân của nàng trực tiếp bị tách ra ngoài. Cây d*ơng vật của hắn áp thẳng lên mu *m đạo của nàng. Mặc dù chưa đút vào b*ớm của nàng nhưng bắt đầu có xu hướng ma sát. Hai cánh tay của nàng trực tiếp bị hắn kéo sang hai bên, thân hình hắn áp sát vào người nàng, hắn liên tục hôn lên môi nàng một nụ hôn thật sâu.

Đột nhiên trong lúc này Tsunade giật mình, bởi vì nàng phát hiện được Senju Uchiha đã rút một tay trong khi một tay chống đỡ thân thể của hắn. Hắn rút tay về phía dưới, bàn tay này đang cầm cây d*ơng vật to tướng. Nàng cảm giác được rõ ràng mặc dù hắn đang hôn mình như cánh tay kia đang có tật sấu. Nó cầm cây d*ơng vật của hắn đang cố nhét vào *m đạo của mình.

Tsunade cảm giác được hai thành thịt b*ớm trực tiếp bị tách ra, một vật vô cùng lớn chút tọt vào trong lỗ *m đạo của nàng. Bởi vì *m đạo chưa có ướt hoàn toàn nên khiến cho nàng khá là đau đớn. Mặc dù có chút sướng nhưng ma sát khiến cho *m đạo của nàng liên tục co thắt, đau đớn vô cùng. Tsunade lập tức rên lên, trong khi đó môi dưới của nàng đang bị Senju Uchiha dùng miệng mút lấy.

Tsunade mặc dù có chút sướng nhưng cảm giác rất đau. Nàng có phải không cho hắn đút vật ấy vào trong người đâu. Hắn chẳng lẽ không nhịn được để cho lỗ *m đạo của nàng ướt nhẹp đi đã rồi hãy đút nó vào hay sao. Trong lòng vừa giận vừa bực, Tsunade không nhịn được trực tiếp cắn mạnh lên môi của Senju Uchiha.

Cảm giác được d*ơng vật mình truyền đến cảm giác tê dại và sương sướng mặc dù ma sát mạnh khiến cho mình cảm giác hơi khổ sở. Ở bên trong Tsunade quả thực vô cùng ẩm ướt, nhơm nhớp hơn nữa chặt vô cùng. Hiện giờ vừa hôn Tsunade vừa đút d*ơng vật của mình vào người nàng khiến cho Senju Uchiha vô cùng thoải mái. Hắn lập tức đẩy mạnh khiến cho cây d*ơng vật cắm ngập cán.

“A” Quả thật Tsunade lập tức làm ra phản ứng. Nàng cong người lên sau đó rên lên một tiếng trong khi môi dưới của nàng vẫn bị hắn mút lấy. Tuy nhiên ngay sau đó môi trên của hắn cảm giác được đau nhói. Bởi vì Tsunade lập tức cắn mạnh lên đôi môi của hắn khiến cho Senju Uchiha cảm giác được vô cùng đau đớn.

“A” Lần này không phải Tsunade rên lên sung sướng mà là tiếng kêu vô cùng đau khổ của Senju Uchiha. Hắn ngay lập tức rút lại miệng của mình. Một tay bưng miệng của mình, vẻ mặt có chút nhăn nhó nhìn về phía Tsunade. May mắn thân thể của hắn liền vết thương với tốc độ vô cùng nhanh. Hắn buồn bực hỏi Tsunade: “Em làm gì vậy, Tsunade!?”

Vẻ mặt Tsunade có chút tức giận, nàng cắn răng sau đó mắng hắn: “Ngu ngốc! Ngươi đây, chẳng lẽ không thể chờ ta ướt hẳn hãy đút nó vào hay sao?”

Senju Uchiha nghe thấy vậy cười khổ lên tiếng nói: “Ha, xin lỗi em Tsunade. Nhưng sự thực em quá mê người. Ai bảo Tsunade bé bỏng xinh đẹp, mê người như vậy chứ? Tsunade, em chính là người con gái đẹp nhất trong lòng anh. Anh vốn dĩ đã không cầm được lòng mới muốn đút nó vào nhanh như vậy. Lần sau để anh bù màn dạo đầu đi đươc không?” Âm thanh nhỏ nhẹ phát ra từ miệng của Senju Uchiha.

Trên thân thể của Senju Uchiha, từng thớ thịt như căng ra. Chúng trở nên đỏ bừng. Bản thân Tsunade vốn là một ninja có y thuật cao siêu, nàng sao không biết tình trạng của hắn là do máu hoạt động quá mạnh mẽ. Cơ thể của hắn đang đổ ra mồ hôi rất nhiều. Trên nhiều chỗ thấy được dấu hiệu gân đang căng ra. Tsunade thấy vậy chỉ hừ một tiếng: “Hừ...” ngay sau đó nàng quay đầu đi không thèm để ý đến Senju Uchiha.

Cảm giác được thành thịt *m đạo Tsunade có bóp mút lấy cây d*ơng vật của Senju Uchiha khiến cho hắn cảm giác được tê dại. Hắn cố nén xung động muổn cử động di chuyển cây d*ơng vật, đôi mắt hắn lúc này lập tức biến thành những vòng gợn sóng. Ngay sau đó bốn cánh tay lập tức mọc thêm từ vai của hắn. Hai cánh tay ở hai bên khiến cho Senju Uchiha lập tức có sáu cái cánh tay.

“Thứ...” Ánh mắt Tsunade khẽ liếc về phía Senju Uchiha. Ngay sau đó nàng kinh ngạc hô lên: “Cái thứ gì vậy?”

“Một năng lực mới của Rinnegan, Atula Đạo!” Sau khi nói xong câu này thì hai bàn tay trên cùng đã chống ở hai bên của Tsunade. Senju Uchiha trực tiếp cúi xuống hôn lên môi của Senju Tsunade. Hai tay thì chộp thẳng vào bầu ngực mềm mại, trắng hồng đang rung lên của Tsunade. Một tay khác thì trực tiếp giữ chặt lấy eo của Tsunade, một tay khác dùng ngón cái vân về hột l* của Tsunade.

“Ưm...” Miệng Tsunade lập tức phát ra tiếng rên dù rằng nàng đang bị hôn chặt lấy đôi môi. Bộ ngực của nàng đang biến ảo đủ kiểu dưới bàn tay của Senju Uchiha. Hột l* của nàng thì bị ngón cái của hắn vân vê. Vú, miệng, hột l* cùng với *m đạo của nàng cũng bị kích thích, toàn thân Tsunade lan tràn tê dại như điện giật. Thân thể nàng hơi run lên nhẹ nhẹ.

Cảm giác ướt át, thành thịt mút chặt lấy cây d*ơng vật của mình, Senju Uchiha cũng cảm giác được tê dại toàn thân. Hắn phát hiện được phía trong ngày một nóng, ướt nhớp nháp. Rõ ràng một điều rằng *m đạo của Tsunade tiết ra dịch càng ngày càng nhiều hơn. Toàn thân Tsunade màu hồng, *m đạo của nàng cũng đã trở nên đỏ hồng nhiều hơn do máu dồn xuống.

“Ư...” Tsunade cảm giác được tê dại cùng cảm giác hơi đau đau từ hạ thể truyền xuống. Nàng cảm nhận được dây d*ơng vật đang di chuyển nhẹ nhàng trong *m đạo của nàng. Hái cánh b*ớm tách ra, cây d*ơng vật đang nhẹ nhàng rút ra vẩy ra một chút dịch lỏng, đâm vào thì *m đạo cũng phun ra một chút chất lỏng. Xem ra *m đạo của nàng đã bắt đầu trở nên ướt nhep.

“B*m em khít quá, Tsunade ơi!” Senju Uchiha rên lên một tiếng. Hắn lại tiếp tục cong người dập lên dập xuống để cây d*ơng vật liên tục rút ra đút vào *m đạo của nàng. Hắn cảm giác được từng đợt khoái cảm từ d*ơng vật truyền đới. Cảm giác tê dại do bàn tay truyền về khi mà sờ bóp hai vú mềm mại của Tsunade.

“A, a, ư...” Cảm giác mặc dù rất sướng nhưng Tsunade cũng cảm giác được vô cùng xấu hổ. Nàng tức giận mắng: “Ngu ngốc! Ngươi đang suy nghĩ cái quái gì vậy!?” Thân mình nàng cong lên sau những cú va đập của Senju Uchiha.

Bạch, bạch... âm thanh phát ra do thành thịt của hắn cùng với mông nàng va chạm với nhau.

Senju Uchiha cười hì hì, vẻ mặt dâm đãng nói: “Ha... ha... Thì sao nào? Chẳng lẽ anh dâm dê với em cũng là sai sao? Em là người anh yêu đồng thời cũng là vợ anh. Anh không có ý muốn đồ bại và biến thái với em mới là chuyện là đây.” Vừa nói Senju Uchiha vừa thở dốc, hắn phả hơi nóng vào vành tai của Senju Tsunade: “Tsunade, anh yêu em... Tsunade... em thực là đẹp... anh yêu em...”

Tsunade cong người lên, nàng chịu những đựt va đập nhanh và mạnh của Senju Uchiha khi hắn rút ra đút vào cây d*ơng vật vào *m đạo của nàng. Toàn thân nàng đỏ bừng, đồng thời chịu đựng từng đợt công kích của Senju Uchiha mà đỏ lên. Làn da bắt đầu tiết ra mồ hôi, trên làn da Tsunade phủ lên một lớp bóng loáng mê người: “Ư, a, ư... ngu ngốc... đừng nói nữa... ư... ư... nhẹ nhàng...ứ... một chút... ư...”

Khác hắn với Terumi Mei, mặc dù về chiều cao Tsunade kém Mei khá nhiều nhưng *m đạo của Tsunade sâu hơn Mei rất nhiều. Khi đút cây d*ơng vật của mình vào trong *m đạo của Terumi Mei, hắn phát hiện được đầu cây d*ơng vật chạm vào cổ t* cung vẫn còn dư kha khá ở ngoài. Hắn chưa đâm ngập cán khi đầu cây d*ơng vật đâm vào cổ t* cung của Terumi Mei. Tuy nhiên Tsunade lại khác, *m đạo của nàng so với Mei sâu hơn rất nhiều. Dù Senju Uchiha có đẩy ép sát vào người Tsunade, hắn đâm ngập cán d*ơng vật khi làm tình với Tsunade thì đầu cây d*ơng vật cũng vừa chỉ chạm đến cổ t* cung của Tsunade. Vì vậy dù đút mạnh thế nào thì Uchiha cũng không sợ có tình trạng thắt cổ t* cung như của Terumi Mei.

Âm thanh rên rỉ của Terumi Mei và Tsunade cũng phát ra khác nhau hoàn toàn. Âm thanh Terumi Mei trầm ấm và đầy nữ tính. Âm thanh rên rỉ Mei giống như ma âm của ma nữ có tác dụng kích dục cực mạnh đối với nam nhân. Ngoài ra trong khi làm tình với Uchiha thì nàng đều mở miệng phát ra âm thanh rên rỉ phóng đãng mà không kềm chế. Giọng Tsunade cũng đầy khiêu khích nhưng có chút hơi thô và cao vút trong lúc làm tình. Ngoài ra dù Senju Uchiha có đút mạnh thế nào trong khi làm tình thì Tsunade giống như đang cố gắng kiềm chế bàn thân. Nàng sẽ cắn răng, môi dưới hơi rung lên trong khi phát ra tiếng rên rỉ. Điều này càng làm cho nam nhân tăng thêm cảm giác muốn chinh phục nàng. Càng phát ra mạnh liệt trong khi làm tình.

Senju Uchiha thở ra hồng hộc, cả người hắn bắt đầu đổ mồ hôi nhễ nhại, hắn mở miệng nói với Tsunade: “Tsunade, chúng ta đổi một tư thế khác đi!” Nói xong hắn trực tiếp lật người Tsunade sang một bên. Senju Tsunade không có chống đối chỉ thở ra hồng hộc, xem ra nàng chấp nhận thử tư thế khác đi.

Bàn tay Senju Uchiha nắm lấy cây d*ơng vật nhẹ nhàng vân vê sau đó từ phía sau tiến vào *m đạo của Tsunade. Thân thể Tsunade hơi cong lên, miệng nàng phát ra tiếng rên rỉ khá lớn: “A...”

“Ha..ha... ha...” Liên tục di chuyển hông để cho cây d*ơng vật ra vào *m đạo của Tsunade. Phía dưới chiếc khăn đã ướt nhẹp do *m đạo của Tsunade tiết ra và mồ hôi của hai người. Senju Uchiha trong lúc này mở miệng nói: “Ha... ha... anh vẫn thích tư thế kia hơn. Bởi vì tư thế truyền thống vừa có thể làm tình lại có thể bóp vú và hôn em, Tsunade...”

Trong lúc này thì sáu bàn tay cũng bắt đầu hoạt động, hai tay bóp hai vú Tsunade, một tay giữ eo và một tay vân vê hột l* của Tsunade. Toàn bộ tay khác không giữ thân thể Tsunade thì cũng du động mát xoa toàn thân Tsunade để kích thích nàng.

“A, ư, ư...” Tsunade thấy được ý chí của mình càng ngày càng mờ ảo. Miệng nàng liên tục phát ra âm thanh rên rỉ đầy dâm đãng. Toàn thân nàng đỏ hồng, từng trận tê dại do *m đạo truyền tới khiến cho ý chí của nàng nâng nâng. Đôi mắt mê ly mọng nước, miệng nàng cũng dính chút nước miếng còn sót lại từ những nụ hôn. Son môi đã hoàn toàn loang nổ. Nàng vẫn cố mở miệng mắng: “Đứng có nói những điều ngu ngốc như thế nữa. A, ha, ư... nhanh hơn một chút đi... ư...”Lần này Senju Uchiha lập tức lật úp Tsunade lại, hắn trực tiếp cưỡi trên người Tsunade từ phía sau. Cây d*ơng vật cắm ngập cán vào trong *m đạo của Tsunade. Hai tay trên chống làm điểm tựa. Hai tay tiếp tục vân vê ngực Tsunade trong khi nàng chống tay trên khăn. Một tay giữ chặt eo thon mềm mại của Tsunade. Một tay vòng xuống vân vê hột l* của Tsunade trong khi đang làm tình.

“A, ứ, ư... ” Tsunade cảm giác được mình sắp điên rồi. Từng hơi nóng điên cuồng phả vào tai của nàng. *m đạo thì bị một cây d*ơng vật to tướng đang điên cuồng rút ra đâm vào. Hột l* bị vân vê. Hai vú thì bị nhào nặn một cách điên cuồng biến thành đủ hình dáng. Vẻ mặt Tsunade trở nên vô cùng thống khổ.

Senju Uchiha cảm giác được hai vú Tsunade đã hoàn toàn cương cứng đỏ hồng. Ngón tay thích chí nghịch ngợm hai đầu ti của nàng. Hắn cảm giác được hai thành thịt trong *m đạo Tsunade điên cuồng co bóp. Toàn thân Tsunade trở nên đỏ bừng, đồng thời nàng bắt đầu có hiện tượng co giật. Senju Uchiha càng tăng cao tốc độ va đập hơn.

Ba, ba, ba... Âm thanh biến thành ba ba ba mà không còn là bành bạch nữa.

Oạp, oạp... Âm thanh trong lỗ *m đạo Tsunade phát ra. Nơi giao nhau của hai người đã chảy ra đầy dịch lỏng trong suốt màu trắng keo nhớt. Mỗi lần d*ơng vật cắm ngập cán hoặc rút mạnh ra thì *m đạo Tsunade trực tiếp bắn ra một vài tia dịch trong suốt.

Toàn thân Tsunade đỏ bừng, *m đạo điên cuồng co thắt. Ngay sau đó nàng phát ra một tiếng rên cực lớn: “Aaaaa... ra thật rồi...” Senju Uchiha chỉ cảm thấy được *m đạo Tsunade điên cuồng co bóp. Ngay sau đó nó siết một cái rất mạnh khiến cho Senju Uchiha cảm giác có chút khó chịu. Ngay sau đó *m đạo Tsunade phụt thẳng ra một đám chất lỏng trong suốt âm ấm và hơi nhơm nhớp tưới thẳng lên cây d*ơng vật của hắn.

Thân thể Tsunade co giật giống như người động kinh. Ngay sau đó nàng sui lo nằm gục xuống. Dù Senju Uchiha có tiếp tục đút rất mạnh cây d*ơng vật vào *m đạo của nàng, dù có cắm ngập cán nhưng Tsunade phản ứng cũng rất bị động với phản ứng này. Nàng nắm nhoài ra, hơi thở hồng hộc từ miệng nàng phát ra: “A, ha...” hơi thở liên tục đứt quãng.

Khóe miệng Senju Uchiha xuất hiện nụ cười thỏa mãn. Hắn trực tiếp rút ra cây d*ơng vật. Cây d*ơng vật trong lúc này đỏ bừng hiện đầy gân xanh. Nó dính dính đầy chất nhơm nhớp. Chất keo dính chảy theo cây d*ơng vật rơi lên chân trắng hồng mềm mại của Tsunade. Lỗ *m đạo của Tsunade cũng chảy ra một đám nước. Vậy mà Tsunade trong lúc này lại đi tiểu.

Senju Tsunade thở ra hồng hộc, hai má đỏ hồng, mồ hôi nhễ nhại với ánh mắt đầy mê ly cùng hơi nước. Nàng bị Senju Uchiha một lần nữa lật ra phía trước. Hắn trực tiếp nâng lên chân của nàng, hiển nhiên hắn muốn làm tình với nàng theo tư thế truyền thống nam trên nữ dưới. Nàng thở ra hồng hộc: “Lại nữa sao... A...” Hắn không e ngại nàng vẫn còn đang đi tiểu, cây d*ơng vật đã được đút ngập cán vào *m đạo nàng lần nữa. Một đám chất lỏng trực tiếp phun ra trong khi hai cánh thịt vẫn ngoạm lấy cây d*ơng vật to tướng.

“A, ư, ư...” Lần này hắn không hôn nàng nữa mà trực tiếp há miệng ngậm lấy đầu v* của nàng. Xem ra đối với Senju Uchiha lúc này thì vú của Tsunade hấp dẫn hơn nhiều so với miệng của nàng. Hai bàn tay Tsunade lập tức ôm lấy vân vê xoa đầu của Senju Uchiha. Vừa nghênh tiếp việc hắn dùng vật to lớn đâm vào lỗ *m đạo của nàng vừa bị hắn bú vú. Cảm giác này hoàn toàn khiến cho nàng trở nên mê luyến.

Lần này làm tĩnh diễn ra suốt hơn hai tiếng đồng hồ, Tsunade cũng không biết mình đạt đỉnh đến bao nhiêu lần. Tuy nhiên nàng biết được mình đạt đỉnh tối thiểu cũng ba lần. Hai người đang tiến hành giao hoan lần cuối cùng. Senju Uchiha trực tiếp bế Tsunade bắt đầu tiến hành kiểu giao hoan đặc biệt. Hai tay Tsunade bá lên cổ của hắn.

Lực tay của Senju Uchiha rất khỏe. Hắn dùng tay bắt lấy cặp đùi của Tsunade nâng lên với tốc độ rất mạnh. Hai tay trên cùng thì giữ lấy bả vai của Tsunade. Hai tay khác thì vẫn chộp ngực xoa bóp hai bầu vú cao ngất của Tsunade. Còn hai tay cuối cùng đùi của Tsunade.

“A, ư, a...” Tsunade ngửa đầu ra phía sau liên tục phát ra những âm thanh cực kỳ dâm đãng với vẻ mặt vô cùng thống khổ. Phía dưới liên tục bẳn ra nước do hai người tiến hành giao hoan.

Thân thể của nàng giống như không có trọng lượng trước Senju Uchiha. Hắn dễ dàng dùng tay đẩy Tsunade lên cao đến khi nơi giao nhau giữa *m đạo của nàng và d*ơng vật của hắn sắp tách ra hoàn toàn thì thân mình nàng bị ấn mạnh xuống. Cả thân thể Tsunade mang theo trọng lực và lực ấn của bàn tay Senju Uchiha khiến cho cây d*ơng vật cắm vào *m đạo của nàng với lực đạo cực mạnh.

Ba... Âm thanh vang lên do mông của Tsunade va chạm với thịt đùi của Senju Uchiha. Âm thanh liên tục vang lên. Những cú va đập mạnh đến mức mông Tsunade có chút đỏ lên và truyền tới cảm giác gian giát.

Hai tay siết chặt trên cổ Uchiha, Tsunade biết mình sắp đạt đến tình trạng cực sướng một lần nữa. Toàn thân nàng bắt đầu run rẩy. Khi mà cây d*ơng vật cắm ngập âm đ*o của nàng một lần nữa thì nàng phát ra tiếng rên cao vút: “Aaa...” Toàn thân co giật như động kinh. Thân thể đỏ bừng và bộ ngực liên tục phập phùng. Nơi giao nhau giữa *m đạo và d*ơng vật trực tiếp phụt ra một đám dịch lỏng màu trắng.

Senju Uchiha lập tức đặt nàng xuống phía dưới tấm vải trắng. Lần này hắn điên cuồng công kính. Hai chân Tsunade vung vẩy theo từng đợt trùng kích của Senju Uchiha. Miệng nàng liên tục rên rỉ: “A, ư, ư...” Nàng trực tiếp quàng lấy cổ Senju Uchiha mà không buồng.

Đến cuối cùng thì Uchiha cũng đạt được đỉnh điểm. Tsunade chỉ thấy được hắn cong cả người lên. Hắn đem cây d*ơng vật cắm ngập cán, hắn áp sát hết cỡ vào cơ thể của nàng. Nàng phát hiện được cổ t* cung của mình vị một vật khá lớn giống như đang cố chui vào bên trong. Nàng phát hiện được thân thể Uchiha đang run rẩy. Sau đó d*ơng vật trong *m đạo của nàng cũng liên tục run rẩy. Nó phun ra một đám chất lỏng màu trắng, nhớp nháp, nóng bỏng và keo dính bắn thẳng vào bên trong *m đạo của nàng. Nó xuyên thấu cổ t* cung tiến vào bên trong t* cung của nàng.

Tsunade cảm giác từng đợt khoái cảm từ cổ t* cung truyền tới. Nàng thở ra hồng hộc đồng thời rên lên: “ư...” sau đó toàn thân nàng giống như không có chút sức lực nào thở ra hồng hộc. Đây là lần thứ bốn hắn bắn tinh hoa vào trong người nàng rồi. Hiện giờ hắn gục trên người nàng và đang thở ra hồng hộc.

Hai người cứ giữ trong tình trạng này một lúc sau khi đem thể lực khôi phuc. Một lúc sau thì Senju Uchiha mời từ trên cơ thể Tsunade thu về. Hắn đem sáu cánh tay của Atula Đạo thu lại. Ánh mắt hắn trong lúc này tràn đầy yêu thương nhìn về phía Tsunade. Hắn quyết định hôn lên đôi môi Tsunade một nụ hôn thật sâu một lần nữa sau đó mới tách nhau ra. Ánh mắt đầy thâm tình nhìn về phía Tsunade, Senju Uchiha mở miệng nói: “Tsunade, anh yêu em!”

Chiến trường lúc này tràn ngập đầy mồ hôi, mùi tinh nguyên cùng với *m dịch do Senju Tsunade tiết ra. Ánh mắt Tsunade có chút phức tạp nhìn về phía Senju Uchiha. Bởi vì nếu cứ như vậy thì hình ảnh Nawaki cùng với người yêu Katou Dan của nàng sẽ mờ dần và thay thế bằng hình ảnh của hắn.

Hắn trong lúc này đứng trước bể nước trực tiếp sử dụng một ngọn lửa đem ngọn nước đun nóng. Bàn tay sờ sờ vào dòng nước thấy được nước đã khá ấm. Hắn cũng đem vòi một lần nữa xả vào sau đó tiến vào trong dòng nước ấm này. Tsunade lẳng lặng nhìn về phía Senju Uchiha một chút sau đó cũng đứng dậy tiến vào trong bồn tắm.

Hai người trực tiếp tiến về phía nhau. Sau khi hôn nhau vài nụ hôn thì Senju Uchiha cũng không có tiếp tục có hành động gì với Tsunade. Hắn chỉ giúp nàng tắm rửa hiển nhiên trong quá trình tắm rửa không thể tránh khỏi động chạm vào một số bộ phận nhạy cảm của nhau. Tsunade thực sự có chút tò mò bởi vì đồ vật của Uchiha. Trong lúc này đồ vật của Uchiha chỉ đạt được hai ngón tay thế nào vừa nãy khi mà đút vào trong *m đạo của nàng nó lại có kích thước khổng lồ như vậy chứ.
...

Toàn thân Tsunade cảm giác không có chút sức lực nào. Nàng hoàn toàn rơi vào giấc ngủ vô cùng sâu. Khi nàng lần nữa tỉnh dậy thì trời đã tờ mờ sáng. Mặc dù nàng vẫn buồn ngủ nhưng một cảm giác khiến cho nàng không thể không tỉnh. Đôi mắt có chút mê ảo, cảnh vật dần dần hiện rõ ràng.

“A, ngươi...” Rên nên một tiếng đầy kích thích. Tsunade phát hiện được quần áo ngủ của mình đã bị cởi ra. Chính vì bị cởi quần áo mà cảm giác lành lạnh khiến cho nàng tỉnh giác. Vật mà khiến cho nàng có chút ngạc nhiên và bực bội là một cái đầu của một nam nhân đang phủ phục dưới chân của nàng. Hiển nhiên hắn đang bú mút b*ớm của nàng. Người này không ai khác là Senju Uchiha.

Tsunade bắt đầu bị kích thích, từng trận tê dại khoái cảm truyền tới. Thân thể Tsunade bắt đầu vặn vẹo, nàng lớn tiếng kêu lên: “Chết tiệt! Ngươi làm... a... ư... mau dừng lại. Ứ... hôm nay... ta có nhiều công việc... ư...” Bàn tay nàng túm lấy đầu hắn nhưng hoàn toàn không có chút sức lực nào ngăn việc hắn đang bú mút *m đạo của nàng.

Một lúc sau trong phòng phát ra một tiếng kêu khá lớn xem ra Uchiha đã đút được cây d*ơng vật vào trong *m đạo của Tsunde. Kế tới âm thanh rên rỉ kèm theo tiếng thở dốc nam nhân và tiếng va đập cùng rung động vang lên.

Rầm!

Cánh cửa lập tức bị người mạnh mẽ mở ra trong khi hai người đang tiến hành giao hoan. Một thiếu nữ lập tức chạy sốc vào bên trong. Thiếu nữ có mái tóc màu đen ngang vai, nàng trông khá là xinh đẹp mặc một bộ kimono màu đen. Nàng lập tức lớn tiếng nói: “Ngài Tsunade, có chuyện lớn rồi! Ngài Jiraiya...”

Nữ nhân tóc đen mặc kimono đen giật mình. Tình trạng đập vào mắt khiến cho nàng kinh ngạc trợn lớn con mắt. Tsunade đang bị Senju Uchiha đẽ xuống phía dưới. Hai bàn tay Tsunade nắm chặt bị bàn tay Senju Uchiha giữ lại đặt ở hai bên. Đôi chân bị tách ra cong lên. Bởi vì Senju Uchiha và Tsunade đang chổng mông về phía Shizune nên khiến cho nàng nhìn rõ được cây d*ơng vật đang cắm ngập vào *m đạo của Tsunade. Hai người trong lúc này mới giật mình quay sang nhìn về phía Shizune.

Vẻ mặt Senju Uchiha cũng mang theo sự ngơ ngác. Hắn thực sự bất cẩn trong lúc làm tình với Tsunade. Bởi vì hưởng thụ cảm giác này mà hắn không để ý có người tiến tới. Lần sau hắn cần phải để ý hơn.

“Aa....” Ngay sau đó hai má của Shizune hồng như trái cá chua. Nàng lập tức xoay người đi nhưng lại không có rời đi.

Rầm!

Vậy mà trong lúc này Shizune lập tức trợn tròn mắt. Bởi vì trong lúc này một người lập tức bay khỏi căn phòng va đập nún cả vào tường. Thân thể một nam nhân trần truồng và cực kỳ đẹp. Từng thớ thít cuồn cuộn, làn da đỏ hồng với nước da hơi trắng hồng. Cả thân thể hắn nún vào trong tường tạo ra một cái mạng nhện. Shizune hoàn toàn bị hút hồn bởi hắn đặc biệt vật to lớn phía trước khiến cho nàng giống như bị hút hồn vào. Thứ này chính là đồ vât khác nhau giữa nam và nữ sao.

Tuy nhiên ngay sau đó Shizune hét lớn một tiếng: “Aaaa...” Khuôn mặt của nàng càng trở nên đỏ hơn. Nàng lập tức quay nhìn lại về trong phòng. Nàng phát hiện được Tsunade đã khoác lên một bộ đồ màu trắng. Shizune hốt hoảng lên tiếng nói: “Ngài Tsunade...”

Hai má Tsunade trở nên đỏ hồng vì xấu hổ. Tuy nhiên nàng vấn tỏ ra vô cùng trấn tĩnh, nàng lên tiếng nói: “Shizune, có chuyện gì vậy?”

Shizune lập tức lên tiếng nói: “Ngài Tsunade, có tin tức về ngài Jiraiya. Sau khi em nhận được tin tức ngay lập tức đến đây gặp ngài!”

“Cái gì!?” Senju Tsunade nghe thấy vậy lập tức kinh hô. Dù sao Jiraiya đã đi Vũ Quốc lâu như vậy mà không có tin tức gì. Senju Tsunade lập tức lên tiếng nói: “Có tin tức của Jiraiya rồi sao?”

“Vâng!” Đầu Shizune nhẹ nhàng gật xuống, nàng vội vã lên tiếng nói: “Hiện giờ ngài tiên nhân cóc Fukasaku của núi Myouboko đang ở phòng làm việc chờ cô!”

“Cái gì!? Sao em không nói sớm với ta!” Senju Tsunade lập tức vọt vào trong phòng. Nàng tiến về phía tủ áo lấy ra mấy món đồ. Những món đồ này vội vã được khoác lên người của Tsunade, nàng lớn tiếng mở miệng nói: “Mau, chúng ta mau đi gặp ông ấy! Ta hy vọng ông ấy sẽ mang đến tin tức của Jiraiya.”

“Vâng!” Shizune lập tức đáp ứng. Tuy nhiên nàng thấy được Senju Uchiha đã biến mất từ lúc nào thì có chút chần chờ.

Tsunade lập tức lên tiếng nói: “Không cần để ý đến hắn! Chúng ta mau đến gặp ngài ẩn Fukasaka của núi Myouboko.” Nói xong Tsunade lập tức tiến về phía con đường dân tới phòng làm việc của mình. Shizune vội vã đi về phía sau của Tsunade.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau