TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 81 - Chương 85

Chương 81: Orochimaru xuất hiện

“Ầm, ầm, ầm...” Tiếng rung động của đất truyền lên khiến cho người ta có cảm giác được cả có chút kinh sợ. Ngay tại vị trí xung quanh của Uchiha Sasuke trực tiếp nứt ra một mảnh đất, một đám dây leo trực tiếp phóng ra bên ngoài. Chúng cuốn thẳng tới thân thể của Uchiha Sasuke.

Uchiha Sasuke hoàn toàn khiếp sợ. Hắn vừa rồi phát hiện khi mà đôi mắt của hắn lại một lần nữa mở ra Mangekyou Sharingan thì lực lượng truyền tới làm cho Uchiha Sasuke có vài phần khiếp sợ. Đôi mắt của hắn có năng lực cực kỳ mạnh mẽ. Nó có thiểu điều khiển không gian. Với năng lực này thì hắn hoàn toàn không sợ Uchiha Itachi và người nam nhân trước mặt này.

Tuy nhiên khiến cho Uchiha hoàn toàn khiếp sợ là đôi mắt của hắn trong lúc này lại không có cách nào sử dụng nhẫn thuật không gian khiến cho hắn rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Khi mà hắn sử dụng nhẫn thuật không gian ở hai mắt thì cảm giác được chakra liên tục trôi đi trong khi hiệu quả lại không có.

“Aaaa...” Uchiha Sasuke kêu rên lên một tiếng đau đớn. Hắn bị đám dây leo cuốn chặt lấy thân thể của bàn thân. Một đám gai nhọn trực tiếp ghim vào trong cơ thể của Uchiha Sasuke khiến cho thân thể của hắn trở nên vặn vẹo. Ngay cả lực lượng trú ấn của Uchiha Sasuke cũng bị đám cây cối thôn phệ. Điều này khiến cho Uchiha Sasuke trở nên cực kỳ khiếp sợ.

Bàn chân Senju Uchiha chạm nhẹ vào đất. Hắn bước từng bước tới gần Uchiha Sasuke, khóe miệng hắn hơi cong lên. Đôi mắt hắn từ Mangekyou Sharingan vĩnh cửu lập tức thay đổi thành màu tím và những thứ vòng vòng. Hắn mở miệng nói rất nhỏ: “Luân Đổi Phiên Ngục”

Thân thể Uchiha Sasuke bị đám dây leo cuốn chặt lấy, thân hình liên tục lắc lắc dãy dụa nhưng không có cách nào tránh thoát được đợt đám dây leo vây bắt. Ngoài ra chúng còn xuất hiện một đám hoa nở ra giống như hoa sen. Đám hoa này tung ra phấn vàng khiến cho người hít thở không thông. Toàn thân bọn họ có cảm giác hoàn toàn vô lực.

Trong tay của Senju Uchiha lúc này xuất hiện một chiếc bình đặt một đôi mắt với ba cái câu ngọc màu đen. Hiển nhiên đây là một đôi sharingan ba câu ngọc khác. Trước mắt Uchiha Itachi thấy được đôi mắt Uchiha Sasuke bị nhổ ra lần nữa. Đôi mắt này lơ lửng trong không khí. Tuy nhiên nếu như nhìn kỹ sẽ phát hiện được đám máu dính dính ở hai con mắt trông giống như một ngón tay. Ngón tay trực tiếp cầm lấy con mắt Mangekyou Sharingan.

“Aaa...” Uchiha Sasuke rên lên một tiếng đau đớn. Hắn cảm giác được mắt của mình vô cùng đau nhức. Hiển nhiên đôi mắt của hắn đã bị người nhổ ra bên ngoài. Thật sự thì không ngờ hắn lại trở thành nơi sản xuất Mangekyou Sharingan của hai người Senju Uchiha và Uchiha Itachi.

Ngón tay đem đôi mắt ba câu ngọc lắp lại trên hốc mắt của Uchiha Sasuke, Senju Uchiha bình thản như không. Hắn mở miệng nói: “Nhóc con, ngươi thực sự có những đồng bạn quan tâm ngươi đấy. Ngươi nên chân trọng những điều như vậy!”

Phốc, phốc... Âm thanh vang lên. Hiển nhiên trong lúc này thì Naruto trực tiếp chắn trước người của Uchiha Sasuke. Trong tay cầm một thanh kunai hướng về phía Senju Uchiha, bộ mặt của cậu tràn đầy cảnh giác. Một người khác chính là thiếu nữ Sakura, không nghĩ tới nàng đối với Senju Uchiha cũng có vài phần đề phòng.

“Sasuke!” Bộ mặt của thiếu nữ Sakura đã biến thành vô cùng lo lắng. Bàn tay của nàng trực tiếp chạm vào Uchiha Sasuke. Đôi tay xuất hiện một vòng sáng màu xanh. Hiển nhiên đôi tay này trực tiếp dùng chakra dò xét trong cơ thể của Uchiha Sasuke.

“Naruto, Sakura!” Sasuke bị hai người trấn trụ. Bởi vì hắn thực sự đã ra tay đâm chết hai người bọn họ. Hắn làm sao có thể nhìn lầm được việc mình giết chết họ cơ chứ? Chính tay hắn còn trực tiếp dùng thanh kiếm katana đâm chết hai người bọn họ. Tại sao bọn họ còn sống. Ngay sau đó một thân ảnh khác làm cho Sasuke kĩnh hãi hô lên: “Kakashi, ông....”

“Yo” Bàn tay của Hatake Kakashi trực tiếp đưa lên chào hỏi Uchiha Sasuke. Trong lúc này thì thì Kakashi đứng ở trên đỉnh núi cao với ánh mắt giống như buồn ngủ nhìn về phía đám người Senju Uchiha.

Khóe miệng Senju Uchiha lên tiếng nói: “Cẩn thận một chút phấn hoa!” Hắn vừa dứt lời thì lập tức hai người Sakura và Naruto bị trúng phấn hoa của mộc độn. Hai người lập tức dùng tay che lên mũi của mình mà liên tục ho sặc sụa. Senju Uchiha bất đắc dĩ tặc lưỡi một cái, hai tay hắn kết ấn.

Trước mắt Uchiha Itachi và Kakashi thì đám bông hoa giống như hoa sen trực tiếp trụm lại quay về hình thái nụ sau đó ẩn thân vào đám dây leo. Ngay cả đám dây leo cuốn lấy Uchiha Sasuke cũng lập tức rút về phía dưới đất. Đám dây leo không lổ trực tiếp chui vào phía bên trong đất. Khóe miệng Uchiha cong lên, hắn lẩm bẩm rất nhỏ: “Lại trốn được...”

Bàn chân hắn bước qua bên cạnh Uchiha Itachi, bàn tay trực tiếp đưa lên đặt cái hộp có chứa đựng đôi mắt Mangekyou Sharingan. Hắn mở miệng nói tiếp: “Kế tới thứ này sẽ là của cậu. Có thời gian rảnh rỗi thì mau chóng cấy nó vào để có thể đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu”

“Cảm ơn!” Đôi mắt ba câu ngọc màu đen quay ra nhìn về phía Senju Uchiha mà nói. Thật ra tâm tình của Uchiha Itachi trong lúc này trở nên cực kỳ phức tạp. Hắn không bao giờ nghĩ rằng được mình sẽ trở lại làng Lá, trở thành một ninja như trước kia cả.

“Ha” Bàn tay Uchiha phất ra, hắn lắc đầu cảm thán nói: “Không, chúng ta chỉ làm giao dịch. Tất cả điều này chỉ là giao dịch. Tuy nhiên cậu nên biết thằng nhóc có được hay không là do ở cậu. Cậu hiểu mà, tôi sẽ không vì nó là em trai của cậu mà bỏ qua cho nó.”

“Uchiha Itachi!” Từ miệng Uchiha Sasuke phát ra âm thanh tràn đầy tức giận. Ấn trú của cậu ta lập tức lan tràn quanh cơ thể của mình. Khí thế mạnh mẽ đem hai người Sakura và Naruto đẩy dạt ra.

Ánh mắt Uchiha Itachi trở nên buồn bã nhìn về phía Uchiha Sasuke. Hắn mở miệng lên tiếng nói: “...Con người sống cuộc sống của họ gắn với những thứ mà họ tự cho là lẽ phải và sự thật. Đó là cách mà họ đã xác định thực tại. Nhưng thế nào là lẽ phải thế nào là sự thật?? Tất cả chỉ là những khái niệm mở hồ... thực tại của họ cũng chỉ là ảo ảnh. Liệu chúng ta có thể xem như thế giới của riêng họ được xây nên bởi niềm tin của chính họ hay không?”

Uchiha Sasuke tức giận gầm lên: “Ngươi muốn nói cái quái gì chứ?” Vậy mà trong lúc này trong cơ thể Uchiha Sasuke bùng lên một loại chakra cực kỳ mạnh mẽ. Loại chakra này khác hẳn so với chakra mà Uchiha Sasuke vốn có. Loại chakra này nó rất giống với một phần chakra của Senju Uchiha. Điều này khiến cho Senju Uchiha giật mình.

Bàn tay Senju Uchiha đang thu thập cái xác chết một trưởng lão tộc Kedoui biến thành Naruto. Hắn đem cái xác thu vào cuốn giấy thì đột nhiên quay về phía sau thấy được Uchiha Sasuke trực tiếp phóng về phía Uchiha Itachi. Ấn trú đã lan tràn toàn thân Sasuke. Bộ dạng của cậu ta có hai chiếc cánh giống như cánh quỷ ở sau lưng, bàn tay xuất hiện đám lôi điện màu trắng. Cả thân mình cậu ta phóng về phía Uchiha Sasuke.

Bốp!

Vậy mà thân hình của Uchiha Sasuke chưa tiếp cận được Uchiha Itachi đã bị một lức đá bay. Thân mình của hắn trực tiếp lê dài ở trên đất. Thấy được cảnh này thì Naruto và Sakura trực tiếp hét lên một tiếng: “Sasuke!”

“A” Thân mình của Sasuke lê dài trên đất. Ngay cả cánh của cậu ta cũng bị cú đánh mạnh mẽ khiến cho nó trở nên nát bươm. Máu thịt bắn tung tóe.
“Một thằng nhóc ngu ngốc, nó không biết anh trai của nó đã làm rất nhiều vì nó. Một thằng nhóc ngu xuẩn thực sự.” Bàn tay Senju Uchiha chống lên quyển sách. Nó trực tiếp đem thân thể của Naruto giả thu vào trong cuốn sách. Nói xong thì Senju Uchiha trực tiếp cuốn lấy cuốn trục sau đó nhẹ nhàng đút vào trong ngực.

“Aaaa...” Đột nhiên Sasuke cảm giác được vai của hắn trở nên đau nhói. Bàn tay đưa lên sờ sờ vào vài trái của mình. Trên vai trái của hắn có ba câu ngọc màu đen rõ ràng là một cái ấn trú. Bàn tay Sasuke đưa lên bóp chặt chỗ vai này, hẳn mở miệng nói: “Khỉ thật...Không...”

“Sasuke!” Thiếu nữ Sakura cùng với Naruto trực tiếp vọt tới. Họ chạy về phía bên cạnh Sasuke.

“Naruto, Sakura mau tránh xa cậu ta ra!” Senju Uchiha trực tiếp quát lớn, ánh mắt có vài phần hoảng hốt: “Có nguy hiểm!”

Vậy mà không còn kịp nữa, trong lúc này từ ấn ký màu đen của Sasuke vọt ra một đám bầy nhầy. Chúng là những đám đầu rắn trực tiếp cuốn lấy thân thể của Sakura và Naruto. Nó đem thân thể của hai người thiết chặt lại. Sakura hét thảm lên một tiếng: “Aaa...” Nhưng con rắn đã trực tiếp cắn lấy cổ của Sakura truyền vào nọc độc khiến cho thân mình Sakura trực tiếp ngất đi. Ngay cả Naruto cũng trực tiếp bị con rắn cắn vào cổ, một con khác trực tiếp chui vào chỗ phong ấn.

Từ bả vai của Sasuke xuất hiện một cái miệng rắn lớn, cái miệng trực tiếp chui ra một nam nhân trần truồng. Một người nam nhân có mái tóc đen dài với nước da màu trắng giống như bệnh bạch tạng. Mắt hắn màu vàng cùng với lòng đen trông giống như mắt rắn với hai vạt tím bao quanh mắt và dọc theo sống mũi.

Hatake Kakashi kinh ngạc nhìn về phía cảnh này mà nói: “Orochimaru!”

Uchiha Itachi lẳng lặng lên tiếng nói: “Tôi biết cái thứ này. Nó là tuyệt kỹ Hydra của Orochimaru”

Thân mình của Uchiha Itachi trở nên nhanh hơn nhưng lập tức bị Orochimaru cản lại, hắn trực tiếp hướng về phía cổ của Sasuke, không biết trong tay hắn lúc nào đã cầm một thanh katana. Hắn phát ra âm thanh khàn khàn nói: “Itachi, nếu như ngươi tiến thêm một bước ta chắc chắn sẽ giết em trai ngươi Uchiha Sasuke. Nếu ngươi nghĩ rằng ta vì chiếm lấy thân thể của Uchiha Sasuke thì ngươi đã nhầm!” Thanh katana trực tiếp ấn vào cổ của Sasuke khiến cho cổ Sasuke rách ra một chút máu. Máu từ nơi đó bắt đầu rỉ ra.

“Hahaha...” Ánh mắt của Uchiha Sasuke liếc mắt nhìn về phía Orochimaru thấy được Orochimaru bình thản như không. Toàn thân Sasuke ướt đẫm mồ hôi vì mệt mỏi. Ánh mắt quả quyết của Orochimaru khiến cho Uchiha Itachi lập tức dừng lại. Hiển nhiên hắn cảm nhận được nếu hắn tiến lên bước nữa Orochimaru sẽ giết chết Uchiha Sasuke.

“Orochimaru, ngươi muốn điều gì?” Uchiha Itachi lạnh lẽo nhìn về phía Orochimaru. Đôi mắt của Itachi đã chuyển về hình dạng của Mangekyou Sharingan. Hiển nhiên hắn muốn sử dụng Tsukuyomi đối với Orochimaru.

“Ta đã không còn ý định đối với thân thể của Sasuke nữa!” Nghe được lời này thì Uchiha Itachi có chút ngạc nhiên nhưng hắn tuyệt đối không tin tưởng việc Orochimaru sẽ bỏ qua thân thể của em trai mình. Orochimaru thè chiếc lưỡi dài ngoằng sau đó mở miệng đáp lại: “Có lẽ ngươi sẽ không tin tưởng điều ta nói nhưng ta không bắt ngươi phải tin tưởng. Lần đánh cuộc này ta đã thua vào tay của hắn, ta muốn theo giao dịch của hắn hoàn thành.”

“Hắn?” Hatake Kakashi cùng với Uchiha Itachi hoàn toàn ngạc nhiên khi Orochimaru nói đến hắn là ai?

Orochimaru cười nói: “Hắn là ai? Ta không thể nói cho các ngươi biết được nha!” Trên mặt Orochimaru xuất hiện nụ cười gian trá. Hắn nhìn về phía Senju Uchiha. Trong lúc này thì Senju Uchiha đang nhìn hắn với con mắt tò mò. Orochimaru mỉm cười nói: “Đúng nha, là giao dịch nhưng không phải với ngươi Uchiha Itachi mà là với hắn, Senju Uchiha.” Ngón tay chỉ thẳng về phía Senju Uchiha.

“Orochimaru...” Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại. Hai người Uchiha Itachi và Kakashi nhất thời quay ra nhìn về phía Senju Uchiha. Hắn hít một hơi thật sâu nói: “Chúng ta dường như không quen biết gì!? Ta và ngươi có gì có thể giao dịch sao?”“Có nha!” Orochimaru mỉm cười, ngón tay chỉ thẳng về phía Senju Uchiha sau đó tiếp tục nói: “Hắn nói cậu có thể giúp được ta nha. Hắn muốn ta giao dịch cùng với cậu sau khi ta thua cuộc. Hiển nhiên, ta đã đánh cuộc thua với hắn nên ta muốn giao dịch cùng với cậu rồi?”

“Giao dịch cùng với ta!?” Senju Uchiha tò mò lên tiếng hỏi.

“Đúng, đúng vậy!” Từ miệng Orochimaru phát ra âm thanh khàn khàn. Hắn mở miệng tiếp tục nói: “Chúng ta sẽ giao dịch mà ta có thứ cậu rất muốn có.” Nghe được lời này thì Senju Uchiha nheo mày lại nhìn về phía Orochimaru. Hắn lại nghe được Orochimaru nói: “Ta có một trăm con mắt của gia tộc Uchiha. Mặc dù một số chúng vẫn chưa mở ra sharigan nhưng ta nghĩ cậu đối với chúng vẫn cảm thấy rất hứng thú. Thế nào, cậu có hứng thú làm giao dịch này không?”

Hatake Kakashi lập tức lên tiếng nhắc nhở: “Uchiha, cậu tuyệt đối không nên tin tưởng Orochimaru. Hắn là một ninja phản bội của làng Lá.”

“Hahaha... xem ra Kakashi cùng với Itachi đối với ta rất có phản cảm nha. Để tỏ rõ thành ý của mình...” Thân thể của Orochimaru trực tiếp biến đổi trở lại cơ thể bình thường. Tuy nhiên thân thể của hắn trần truồng như nhộng. Mặc dù như thế thì đám nam nhân ở đây cũng chẳng thèm để ý. Bàn tay của Orochimaru xuất hiện một đám rắn, nó trực tiếp cuốn lấy thân thể Uchiha Sasuke, Uzumaki Naruto và Haruno Sakura sau đó đem họ ném về phía đám người Senju Uchiha.

Thân mình của Uchiha Itachi và Kakashi trực tiếp vọt về phía trước hai người ôm lấy. Sasuke nằm trong vòng tay của Uchiha Itachi, hắn phát hiện được đôi mắt đầy lo lắng của Uchiha Itachi đang chăm chú nhìn về phía mình. Sasuke trong đầu hiện dần lên hình ảnh của người anh tốt bụng trong quá khứ. Đầu hắn cảm giác được vô cùng đau đớn, hắn gào lên: “Không!?”

Senju Uchiha mở miệng nói: “Uchiha Sasuke, bây giờ có quá nhiều điều phức tạp đang xảy ra. Ta biết được rằng cậu sẽ chẳng tin tưởng ai cả. Tuy nhiên hãy để chuyện này sau được chứ. Anh cậu sau lần này sẽ kể cho cậu sự thật về anh của cậu cũng như vì gia tộc Uchiha!”

Toàn thân Sasuke toát mồ hôi, hắn nhìn về phía Senju Uchiha mà hỏi: “Cái gì? Ngươi nói cái gì?”

Ngay sau đó Sasuke lập tức quay ra nhìn về phía Uchiha Itachi. Uchiha Itachi thở dài ra một hơi. Hắn đem Sasuke đặt xuống phía dưới. Hắn lẳng lặng mở miệng nói: “Nếu như em muốn nghe sự thật về anh và về gia tộc thì sau chuyện này anh sẽ để em nghe tất cả. Xin thứ lỗi cho anh Sasuke. Chúng ta sẽ nói chuyện sau được không?”

Uchiha Sasuke nghe được lời này của Uchiha Itachi thì mở miệng nói: “Ngươi... ngươi đến cùng đang nói gì?”

Vẻ mặt Hatake Kakashi trở nên lười biếng sau khi đặt hai người Sakura và Naruto xuống phía dưới đất. Hatake Kakashi quay đầu nhìn về phía Uchiha Itachi mà nói: “Xem ra sau chuyện này cậu có nhiều chuyện để nói với em trai của cậu?”

“Cạch!” Uchiha Itachi đưa thanh kiếm katana chắn trước Orochimaru và đám người. Ngay cả Kakashi cũng đã mở ra con mắt sharingan bên trái.

“Ta đã nói rồi, ta đến đây không phải để đánh nhau!” Orochimaru khoanh tay lại trước ngực. Hắn lẳng lặng nhìn về phía Uchiha Itachi mà nói: “Hắn nói với ta, cậu có đủ sức mạnh để đánh bại ta. Mặc dù ta không muốn tin nhưng mọi lời nói của hắn đều đúng. Ta không thể không tin. Hiện giờ ta muốn biết câu trả lời của Senju Uchiha đây?” Ánh mắt Orochimaru nhìn chằm chằm về phía Senju Uchiha.

Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp, hắn mở miệng nói: “Thật là... Ngươi vì sao biết ta sẽ đồng ý với giao dịch của ngươi?”

“Ta chắc chắn cậu sẽ đồng ý với giao dịch với ta bởi vì hắn đã nói như vậy?” Orochimaru lại mở miệng nói tới hắn. Vậy hẳn ở đây rốt cuộc là ai? Ngay cả Uchiha Itachi và Hatake Kakashi cũng bị lời nói của Orochimaru trở nên hấp dẫn.

“Hắn!?” Senju Uchiha nhíu mày lên tiếng hỏi lại.

“Đúng vậy, là hắn... Chính Uchiha đã gặp hắn rồi không phải sao?” Orochimaru cười lạnh nói với Uchiha. Orochimaru cười tiếp tục nói: “Hắn nói ta nhất định sẽ thất bại và gặp lại cậu ở nơi đó. Hắn đã từng gặp cậu khi sử dụng một loại ảo thuật nha?”

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn có chút giật mình nhìn về phía Orochimaru. Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp. Hắn biết cái người mà Orochimaru gọi hắn là ai! Hít một hơi thật sâu, Senju Uchiha mở miệng nói: “Có thể? Ta có thể giao dịch với ngươi nhưng...”

“Cái gì?” Hatake Kakashi nghe được câu nói này thì kinh ngạc nhìn về phía Senju Uchiha. Ngay cả Uchiha Itachi cũng không dấu được sự kinh ngạc dưới cái mặt lạnh như băng của mình mà nhìn về phía Senju Uchiha.

“Đôi mắt đỏ! Quả nhiên những nghiên cứu của ta là chính xác!” Orochimaru cười lạnh, hai tay khoanh lại trước ngực. Ánh mắt hắn tràn đầy hứng thú nhìn về phía con mắt Rinnegan của Senju Uchiha. Hắn tiếp tục hỏi Uchiha: “Uchiha, cậu cứ nói! Ta sẽ đáp lại mọi câu hỏi của cậu!?”

Senju Uchiha nhìn Orochimaru, hắn không nhanh không chậm mà từ từ hỏi: “Orochimaru, ngươi thực sự yêu làng của mình, thực sự yêu thầy giáo của mình phải không?”

Hai người Itachi và Kakashi hoàn toàn kinh ngạc bởi những câu hỏi của Uchiha. Trong lúc này khi mà câu hỏi kết thúc thì đôi mắt Orochimaru hơi co rụt lại, cái lưỡi thè dài ra, hắn mở miệng cười hỏi lại: “Uchiha, tại sao cậu lại cậu này nha? Ai không biết tôi hận làng Lá như thế nào? Chính tôi âm mưu phá hủy làng Lá và giết chết Hokage đệ tam nha!”

Nghe được câu trả lời của Orochimaru thì Senju Uchiha hơi cúi đầu, hắn mỉm cười nói: “Orochimaru thì vẫn là Orochimaru a!” Trên mặt của hắn xuất hiện nụ cười tươi tỉnh, một nụ cười thỏa mãn. Hắn tiếp tiếp tục nói: “Orochimaru cùng ta trở về làng Lá đi. Chúng ta sẽ làm một lần nữa thay đổi làng Lá. Tsunade cần ngươi, làng Lá cần ngươi và ta cũng cần ngươi. Hãy quay về cùng với chúng ta đi...”

Chương 82: Giao dịch cùng với Orochimaru

“Cái gì!?” Hatake Kakashi không nhịn được mà bật thốt lên một câu. Hắn lập tức quay đầu nhìn về phía Senju Uchiha. Ngay cả Uchiha Itachi cũng mang theo vẻ mặt kỳ quái quay sang nhìn về phía Senju Uchiha. Hatake Kakashi lập tức mở miệng hỏi Senju Uchiha: “Uchiha, hắn chính là Orochimaru, người được làng Lá treo giải thưởng ninja phản bội cấp S. Ngoài ra hắn chính là người đã nên kế hoạch phá hủy làng Lá và giết chết ngài Hokage đệ tam, ...”

Nghe được Hatake Kakashi nói như vậy thì trên mặt Orochimaru xuất hiện nụ cười có chút lạnh lẽo. Âm thanh khàn khàn từ miệng của Orochimaru phát ra: “Đúng vậy nha! Ta là người đã suýt một lần nữa tiêu diêt làng Lá và ta cũng chính là người đã giết chết lão già đệ Tam. Ta cũng không ngại phá hủy làng Lá lần nữa nếu có cơ hội. Vậy giờ cậu còn muốn ta trở về làng Lá sao?”

“...” Cả Kakashi cùng với Itachi lập tức đề phòng nhìn về phía Orochimaru.

Hai tay Senju Uchiha khoanh lại trước ngực, hắn lắc lắc đầu mình một vài cái rồi thở dài. Ánh mắt hắn nhìn chăm chú về phía Orochimaru, đôi môi nhẹ nhàng mấp máy phát ra âm thanh ai thán: “Đủ rồi! Orochimaru, ta quá rõ ngươi. Ngươi vốn không phải là người như vậy. Ta không cho rằng ngươi là một kẻ ngu ngốc chỉ vì thù hằn với làng Lá mà nên kế hoạch tiêu diệt làng Lá giết chết Hokage đệ tam để rồi bị đuổi giết.”

“Làng Lá càng ngày càng thối nát và ta cùng với ngươi đều biết rõ điều đó. Trở về với ta đi, chúng ta cũng thay đổi nó một lần. Ta muốn cùng với ngươi và Tsunade thử thay đổi nó một lần. Nếu như nó vẫn thối nát ngươi có thể phá hủy nó một lần nữa không muộn. Vì vậy đừng chơi trò chơi giả làm người xấu và người tốt gì ở đây. Cùng ta trở về làng Lá đi thôi.”

Orochimaru nghe được lời nói của Senju Uchiha thì trên mặt xuất hiện nụ cười. Hắn mở miệng hỏi Senju Uchiha: “Uchiha, cậu nghĩ rằng cậu rất hiểu ta sao? Hiện giờ ta có thể trở về làng Lá sao? Ta là ninja phản bội được trao giải thưởng cấp độ S của làng Lá a. Ngoài ra chính tay ta còn phá hủy làng Lá và giết chết lão già Đệ Tam. Cậu cho rằng ta có thể trở về sao?”

“Không có gì là không thể cả!” Senju Uchiha bình thản nhìn về phía Orochimaru. Hắn hơi nhếch khóe miệng của mình ra sau đó bàn tay phẩy nhẹ một cái. Hắn nhìn về phía Orochimaru sau đó nói tiếp: “Ngươi trở về làng Lá chỉ cần tìm được lý do và biện pháp là được. Orochimaru, ngươi biết rõ chính trị thì không có đúng sai chỉ có lợi ích lớn nhỏ mà thôi. Chính vì vậy ngươi cũng không cần lấy lý do việc ngươi từng hủy diệt làng Lá hay giết chết lão già Đệ Tam để lấy cớ để giả dạng người xấu hay người tốt gì...”

Nhìn bộ dạng nhàn nhã của Senju Uchiha thì Orochimaru cảm giác có chút hứng thú và thú vị. Chính năm xưa hắn từng một lần lên kế hoạch chiếm đoạt thân xác của Senju Uchiha khi mà Senju Uchiha trong tình trạng ngủ say. Tuy nhiên kế hoạch của hắn đã thất bại. Hắn đánh cuộc với người kia sau đó lại một lần nữa thất bại. Orochimaru mở miệng hỏi: “Làm sao cậu sẽ biết ta đồng ý trở về làng Lá với cậu?”

Bàn tay Senju Uchiha phất ra, hắn lãnh đạm mở miệng nói: “Rất đơn giản vì ta quá hiểu ngươi. Ngoài ra ta chắc chắn có thể để cho ngươi đạt được thứ ngươi muốn. Thế nên sự lựa chọn của ngươi là gì? Trở về làng Lá nhận được thứ ngươi muốn, dùng chính đôi tay của ngươi thay đổi nó hoặc quay lại tiếp tục cuộc đời phiêu lãng với tư cách ninja phản bội. Giao dịch của chúng ta sẽ chấm dứt ở đây!”

“Quay trở về làng Lá sau đó dùng chính đôi tay này để thay đổi nó sao?” Orochimaru lầm bầm, vẻ mặt đầy hứng thú nhìn về phía Senju Uchiha. Hắn lẽ chiếc lưỡi dài của mình ra sau đó khẽ liếm khóe miệng. Bộ dạng của hắn có chút tởm lởm khiến cho khóe miệng Uchiha giật giật vài cái. Orochimaru tiếp tục nói: “Xem ra việc này không tệ chút nào! Nhưng...” Mọi người đều nhìn về phía Orochimaru nghe được Orochimaru nói tiếp: “Nếu như ngươi cùng với cô ta không thể thay đổi làng Lá vậy thì chính ta sẽ lại phá hủy nó một lần nữa.”

“Hoan nghênh ngươi trở lại Orochimaru!” Khóe miệng Senju Uchiha xuất hiện một nụ cười thỏa mãn. Hắn ngẩng đầu nhìn về phía phương xa của làng Lá. Hắn kéo khóe miệng lên sau đó mở miệng nói: “Chà, nhanh như vậy đã tới rồi sao?”

Đầu quay ngoắt về phía Hatake Kakashi và Uchiha Itachi, Senju Uchiha lẳng lặng hướng về phía đám người nói: “Trước đó chúng ta rời đi nơi này trước. Sau đó chúng ta sẽ nói chuyện sau.” Hắn nhìn về phía Uchiha Itachi mà nói: “Chúng ta cũng cần một nơi làm phẫu thuật cho cậu nữa.” Nói xong thì thân mình Senju Uchiha ngước mắt nhìn về phía Uchiha Sasuke mà nói: “Một đứa trẻ ngu ngốc. Nếu như cậu muốn nghe toàn bộ câu chuyện của gia tộc Uchiha và làng Lá vậy thì theo chúng ta đi...”

...

Trong phòng tắm suối nước, một thiếu nữ xinh đẹp tóc vàng ngồi ngâm mình trong dòng suối nước nóng. Đôi môi đỏ hồng nhẹ nhàng mấp máy: “Yên tĩnh quá đi! Bầu không khí yên tĩnh bao giờ cũng là tuyệt vời nhất. Khung cảnh này nhấp nháp với chút rượu Sake thì còn gì bằng.”

Trong tay nàng cầm một bình và một chén rượu nhỏ. Ở trên mặt nước trôi nổi một cái đĩa lớn. Trên đĩa đặt một bình rượu nhỏ và một đĩa thức ăn. Nàng nhấm nháp thưởng thức hương vị rượu trong khi ngâm mình trong nước nóng.

Roạt! Cánh cửa gỗ ngay lập tức mở ra. Một thiếu nữ mặc kimono màu đen chạy vào bên trong. Nàng hốt hoảng kêu lên: “Ngài Tsunade, bọn nhỏ đã trở về!”

“Hử!?” Vẻ mặt hơi hồng của Tsunade sau khi nhâm nhi những ly rượu trở nên hồng hào. Khi mà nàng nghe được Shizune nói thì lập tức quay ra nhìn về phía Shizune, vẻ mặt của nàng mang theo ngạc nhiên.
...

Dưới ánh trời chiều, một đám người đứng ở gần nhau. Thanh niên tóc trắng đứng với thiếu nữ tóc hồng cùng với thiếu niên tóc vàng. Hai người thiếu nữ và thiếu niên với vẻ mặt cực kỳ đề phòng nhìn về phía người nam nhân có nước da giống như bạch tạng đang đứng cạch người thanh niên đep trai kia.

Người nam nhân có nước da trắng giống như bệnh bạch tạng đang nhìn chăm chú về phía người thanh niên đẹp trai giống như tràn đầy hứng thú. Cảm giác này khiến cho mấy người ở nơi này nổi cả da gà. Bởi vì ánh mắt của tên nam nhân có nước da trắng giống như bệnh bạch tạng kia nhìn về phía nam nhân đẹp trai giống như một tên yêu râu xanh hàng năm trước được giải phóng đột nhiên gặp phải nữ nhân cực độ xinh đẹp hoàn toàn lõa thể và không có sức chống cự nào có thể để cho yêu râu xanh cưỡng bức bất cứ khi nào.

Đôi mắt của người thanh niên cực kỳ đẹp trai đang xuất hiện màu đỏ với hình dáng ba cái câu ngọc. Ba cái câu ngọc nhẹ nhàng co lại sau đó giãn ra. Chúng đem toàn bộ dữ liệu của cuốn trục nhanh chóng ghi chép lại. Đây là một loại cấm thuật có tên “Dương Thi Tái Lễ”. Nó có khả năng trao đổi linh hồn qua các thể xác khác. Chính loại thuật này sẽ khiến cho người có thể đạt được trường sinh bất tử.

Cuộc nói chuyện của Orochimaru và Senju Uchiha khiến cho hai người Naruto và Sakura tò mò. Naruto lên tiếng hỏi: “Thầy Kakashi, họ đang nói về chuyện gì vậy?”

Hatake Kakashi trở nên lười nhác, hắn mở miệng nói: “Naruto, em không cần quan tâm những điều như vậy?”
Sakura trong lúc này có chút lo lắng, ánh mắt nhìn thẳng về phía rừng sau đó lên tiếng hỏi: “Uchiha Sasuke, cậu ấy không có vấn đề gì chứ, thầy Kakashi!?” Nghe được mấy lời này thì Kakashi khe khẽ thở dài ra một hơi.

Bàn tay cuộn cuốn trục lại sau đó ném cho Orochimaru. Bàn tay Orochimaru bắt lấy cuốn sách sau đó ánh mắt tràn đầy hứng thú nhìn về phía Senju Uchiha. Hắn mở miệng hỏi: “Vậy có hay không có khả năng khắc phục loại bí thuật này!?”

Khóe miệng Senju Uchiha cong lên, hắn mở miệng nói: “Có thì có nhưng có hai cách ngươi muốn nghe cách nào. Một cái là hạ sách, một cái là thượng sách. Trước đó chúng ta tìm chỗ nói chuyện riêng đã!” Ánh mắt Uchiha quét về phía đám người Naruto và Sakura.

“Được rồi!” Orochimaru nhẹ nhàng gật đầu một cái. Hắn lẳng lặng đi theo Senju Uchiha. Cả hai người trong lúc này ở một nơi khá xa đoàn người Naruto, Kakashi cùng với Sakura.

“Nga” Vẻ mặt của Orochimaru trong lúc này khi nhìn về phía Senju Uchiha thì tràn đầy hứng thú. Hắn lên tiếng hỏi: “Hạ sách thì sao? Thượng sách thì sao?”

“Hạ sách sao? Mỗi ba năm ngươi sẽ thay đổi thân thể một lần tuy nhiên linh hồn của ngươi không quá yếu đi bao nhiêu. Thượng sách thì khiến cho ngươi đạt được thân thể suốt đời.” Khóe miệng Uchiha hơi cong lên, hắn mở miệng nói: “Tất nhiên mỗi cái đều có điểm yếu và điểm mạnh. Thế nào muốn nghe sao?”

Orochimaru mở miệng phát ra âm thanh khàn khàn đáp lại: “Ta rất muốn biết Uchiha sẽ làm sao giải quyết vấn đề của ta đây?”

Senju Uchiha đưa tay lên xoa xoa hai huyệt thái dương, hắn tiếp tục nói: “Loai thuật của ngươi chia tách linh hồn sau đó đem linh hồn ẩn núp trong các chú ấn từ đó đoạt lấy thể xác của đối phương. Nói đúng hơn là linh hồn của người trực tiếp thôn phệ linh hồn của đối phương. Tuy nhiên nó cũng có quá nhiều nhược điểm. Trong quá trình giao tranh dù kết quả thế nào đi nữa thì linh hồn của ngươi cũng sẽ bị thương rất nặng. Ngươi càng chuyển sinh nhiều thì linh hồn của ngươi càng yếu đến lúc đó chỉ sợ một loại ảo thuật yếu nhất ngươi cũng không có cách nào có thể chống đỡ được.”

“Nga, vậy Uchiha làm sao có thể giải quyết được việc này đây?” Orochimaru tràn ngập hứng thú nhìn về phía Senju Uchiha.

Khóe miệng Uchiha cong lên, hắn mở miệng nói: “Chúng ta làm giao dịch đúng không. Ta muốn trước Uế Thổ Chuyển Sinh bản mới nhất của ngươi cùng với một nửa con mắt của gia tộc Uchiha mà ngươi đang nắm giữ. Ngoài ra còn có nghiên cứu cấy ADN của Uchiha Madara cùng với ngài Senju Hashirama.”

Nghe được lời này thì Orochimaru cực kỳ kinh ngạc sau đó hỏi: “A... Uchiha làm sao có thể biết ta có những nghiên cứu về ADN của Uchiha Madara và Senju Hashirama đây?”

Senju Uchiha lẳng lặng đáp lại Orochimaru, vẻ mặt Uchiha giống như có vài phần coi thường nhìn về phía Orochimaru. Hắn mở miệng nói tiếp: “Ngươi vốn là một tên cuồng nghiên cứu. Đừng bảo với ta rằng lão già Danzou không có tìm ngươi. Nếu lão già đó tìm ngươi, với tính cách của ngươi lại bỏ qua mấy thứ nghiên cứu tới ADN của Uchiha Madara và ngài Senju Hashirama hay sao?”

“A” Vẻ mặt Orochimaru xuất hiện sự kinh ngạc. Tuy nhiên ngay sau đó hắn há miệng của mình ra. Từ miệng của hắn chồi ra hai cuốn trục khá lớn. Từng cuốn, từng cuốn bị Orochimaru ói ra khỏi miệng. Hắn mỉm cười cầm trong tay mấy cuốn trục mà nói: “Xem ra không ai hiểu ta bằng Uchiha nha!”

Senju Uchiha nhăn mày sau đó nói: “Ngươi lúc nào cũng phun ra mấy thứ này từ miệng sao? Cảm giác có chút tởm quá. Ngươi chẳng lẽ không có cách nào khác hay sao? Chẳng hạn dùng triệu hồi thuật.”“A” Từ miệng Orochimaru lại phát ra âm thanh kinh ngạc lần nữa. Hắn ném hai cuốn trục cho Senju Uchiha. Hắn thấy được Uchiha đã bắt lấy hai thứ này thì Orochimaru mới tiếp tục nói: “Không có cách nào nha. Chỉ để ở nơi đó ta mới có thể an tâm được.”

Đầu Uchiha lắc lắc, hắn trực tiếp mở ra mấy cuốn trục. Một cuốn trục ghi rất nhiều các loại bí thuật của Orochimaru. Trong đó có chứa Uể Thổ Chuyến Sinh Thuật, nghiên cứu ADN của Uchiha Madara cùng với Senju Hashirama. Mấy thứ này giống như Orochimaru đã chuẩn bị sắn trước vậy. Senju Uchiha trực tiếp đút cuốn trục còn lại vào trong ngực.

Orochimaru tò mò lên tiếng hỏi: “Uchiha, thế nào? Cậu không muốn kiểm tra kỹ lương sao?”

Bàn tay Senju Uchiha phất ra, hắn mở miệng nhàn nhạt: “Ta tin tưởng được vào Orochimaru. Dù sao với tính cách của ngươi còn rất biết giữ lời.” Nhìn về phía Orochimaru một chút thì Senju Uchiha mở miệng nói tiếp. Hắn khoanh tay lại sau đó tựa lưng vào một cái cây. Bộ dạng Uchiha có chút lười biếng: “Có hai có thể xóa bỏ được tác dụng phụ của Dương Thi Chuyển Sinh Thuật. Cách thứ nhất là hạ sách, ngươi có thể đi tìm âm dương sư hoặc nữ pháp sư của Quỷ Quốc. Những người này họ tu luyện có chút khác biệt. Họ thiên về tu luyện linh hồn nên sẽ có trợ giúp với ngươi. Mặc dù ta không dám chắc chắn nhiều nhưng tỉ lệ thành công cũng không thấp.”

“Ta đã đi tới Quỷ Quốc nhưng bí thuật nơi đó không thích hợp với ta. Còn âm dương sư cũng không dễ tìm được như vậy!” Orochimaru tò mò lè lưỡi liếm miệng của mình một cái. Hắn tiếp tục hỏi: “Vậy thì thượng sách đây?”

“Thượng sách sao?” Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên. Hắn mở miệng nói: “Thượng sách đó là ngươi phải chia một chút linh hồn của ngươi ra sau đó cho nó cướp đoạt thân xác của một đứa bé chưa ra đời. Cách này khá giống với đầu thai chuyển kiếp nhưng đó là linh hồn của ngươi vẫn lưu lại trí nhớ mà thôi. Bởi vì trẻ con chưa ra đời nên chúng chưa có linh hồn. Ngươi tước đoạt thân thể này thì linh hồn của ngươi sẽ khớp với thân thể của đứa bé đến 100%.”

“Đợi cơ thể đó của ngươi đạt đến đủ tuổi. Theo thời gian lớn lên thì linh hồn đó sẽ tự phát triển thành một cá thể riêng biệt. Ngươi có thể thôn phệ linh hồn cơ thể đó hoặc đề linh hồn đó thôn phệ linh hồn ngươi. Về bản chất thì đều giống nhau. Người đó sẽ đều trở thành Orochimaru. Về mặt lý thuyết thì hoàn toàn có thể thực hiện được, việc còn lại xem ngươi làm thế nào đây!”

Nghe được lời này thì Orochimaru hoàn toàn kinh ngạc sau đó biến thành khiếp sợ. Sao hắn lại không nghĩ ra điều này được nhỉ? Chỉ cần cắt một chút linh hồn của hắn để nó đoạt xá một đứa trẻ còn chưa sinh ra. Sau đó để đứa trẻ này lớn nên như vậy cơ thể này sẽ phù hợp với cơ thể của hắn 100%. Orochimaru lè lưỡi ra sau đó liếm khóe miệng của mình rồi nói: “Xem ra nhận lời của Uchiha quả là một việc không sai nha!”

“Hừ...” Senju Uchiha trực tiếp phất tay một cái. Hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Ta muốn đi tìm hai anh em Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke. Việc này cũng không thể chậm trễ được.”
...

Đôi lời của tác giả, hy vọng các bạn sẽ cho lời khuyên chính xác. Mình viết truyện cũng được một thời gian rồi. Truyện của mình phần lớn đều theo đuổi sự thật và chính xác. Mình viết truyện bất kể nhân vật chính có não tàn hay không nhưng boss và phản phái chắc chắn sẽ không não tàn và cực kỳ thông minh. Theo đuổi boss thông minh và câu truyện hợp lý logic là mình luôn theo đuổi. Mỗi tình tiết mình đều để chúng liên kết chặt chẽ với nhau nhưng hiện nay mình không biết viết sao cho hợp lý. Mong các bạn cho mình chút trợ giúp.

Thường thường trong truyện của mình thì nhân vật chính là thiên tài nhưng gia tộc không lớn. Nhân vật chính phải cần thời gian và may mắn để phát triển. Tuy nhiên hắn luôn gặp phải trường hợp rất khó khăn mà mình thường lấy trong cuộc sống vào để cho nó chân thực hơn. Bây giờ có trường hợp như thế này, mình không biết viết sao cho hợp lý và phù hợp với các bạn đọc giả nữa.

Nhân vật chính đi chơi với bạn gái, cùng bạn gái dạo phố và mua hàng. Khi mà hai người tiến vào cửa hàng, cả hai vui vẻ chọn được một món đồ giống như vòng cổ khá là xinh đẹp. Hai người trả tiền và ông chủ đang định thu tiền thì có sự xuất hiện của kẻ địch và người yêu kẻ địch. Con mắm của kẻ địch dành hàng với nhân vật chính, nhân vật chính bị mọi người nhìn với ánh mắt tràn đầy thương hại. Xem ánh mắt thương hại của mọi người dành cho nhân vật chính thì có thể thế lực đằng sau kẻ địch có thế lực cực lớn. Nhân vật chính nên làm gì trong khi hắn biết thực lực của hắn đủ nghiền chết kẻ trước mặt?

1. Thôi thì đưa cho nó đi ai bảo cha nó làm to. Kết quả: Kẻ địch cười vào mặt của bạn và nói với những giọng điệu khinh bỉ nhất. Kẻ địch cầm lấy vòng cổ sau đó vui vẻ với con mắm của hắn. Tác giả bị ném rác vào mặt vì tội viết nhân vật chính quá yếu đuối.
2. Thôi thì viết nhân vật chính dùng lời lẽ thuyết phục kẻ địch. Kẻ địch cười khoái trá bắt tay nhân vật chính và nhường lại món đồ. Kết quả: tác giả bị ném rác vào mặt vì tội viết tình tiết quá bất hợp lý.
3. Thôi thì viết nhân vật chính nói chuyện với kẻ địch sau đó xảy ra quyết đấu. Kế tới giả vờ thua để cho thấy được mình đã cố hết sức trước mặt người mình yêu. Kết qu: Kẻ địch dẫm ở trên mặt nhân vật chính cười rất khoái trá sau đó nghênh ngang cầm vòng dây chuyên đi lấy lòng con mắm của hắn. Người yêu của nhân vật chính nhìn về phía nhân vật chính với ánh mắt tràn đầy thương hại. Tác giả bị ném rác vào mặt vì tội viết ngu.
4. Thôi thì viết nhân vật chính nói chuyện với sau đó giao đấu cuối cùng giả vờ cầm hòa. Tuy nhiên kẻ địch không chịu và liều chết với nhân vật chính vì nhân vật chính dám coi thường hắn và để hắn mất mặt trước mặt gái. Cuối cùng với nhiều tình tiết xảy ra sẽ dấn đến nhiều vấn đề. Cuối cùng suy diễn đủ kiểu và thành không chết không thôi. Nhân vật chính bị hắn sai người đuổi giết đến cuối cùng cả gia tộc kẻ địch đuổi giết. Tác giả bị ném rác vào mặt vì tội việt quá ngu, não tàn.
5. Thôi đã như thế thì cứ đập thẳng tay một trận đi. Kết quả: Nhân vật chính thắng, hắn thành công hiển hách uy danh. Tuy nhiên sau khi đập kẻ địch song thì kẻ địch sẽ nhiều lần sai phái kẻ thù đến đánh nhân vật chính. Cuối cùng với nhiều loại diễn dịch xảy ra, nhân vật chính bị cả gia tộc kẻ địch đuổi giết. Nhân vật chính gây thù với gia tộc kẻ địch và kẻ địch thề không chết không thôi với nhân vật chính. Tác giả bị ném rác vào mặt vì tội viết siêu não tàn.
Cuối cùng thì mình viết tới nơi này. Tuy nhiên mình đã có cách giải quyết. Mình viết rằng nữ nhân của nhân vật chính là người biết lý lẽ. Vì vậy nàng không ngần ngại nhượng món đồ cho kẻ địch để đem việc này hòa giải. Tuy nhiên ai dè con mắm của kẻ địch thấy được cái vòng tay cực kỳ xinh đẹp của người yêu nhân vật chính quá đẹp nên nảy nòng tham.
Các bạn đừng hỏi tại sao có trường hợp này. Mình đã đi mua hàng và gặp phải một số trường hợp như thế. Ngay cả ở trường cấp ba mình từng học đã gặp phải tình trạng một thằng bị người đấm hai lần. Lần thứ nhất vì nhìn ngứa mắt nên nó đấm. Lần thứ hai vì nhìn đểu nó nên nó đấm. Trường hợp này không phải não tàn nhé mà hoàn toàn có thật ở thực tại. Mà thằng cầm đầu là con ông to hẳn hoi. Thế nên mình cũng sẽ cho trường hợp này vào trong truyện.
Vậy mình sẽ viết tiếp sao đây. Tất nhiên mình cũng đã đặt ra các trường hợp.
1. Thôi giả vờ mình cố gắng một chút trước mặt em người yêu sau đó để em người yêu đưa cho nó vòng tay quý giá của em người yêu vậy. Kết quả: Ánh mắt kẻ địch tràn ngập khinh bỉ nhìn về phía nhân vật chính. Nhân vật chính phải nén giận trong lòng. Tác giả bị ném rác vào mặt vì tội viết như thế mà cũng viết hả?
2. Đập thắng tay luôn nhịn gì nữa? Kết quả nhân vật chính và gia tộc kẻ địch rơi vào tình trạng không chết không thôi. Tác giả bị ném rác vào mặt vì tội viết ngu và não tàn. Chẳng lẽ không biết được rằng một điều nhịn là chín điều lành sao?
Để giải quyết tình trạng này mình sẽ để cho người yêu nhân vật chính đưa vòng sau đó lén lấy trộm lại. Tuy nhiên sau đó kẻ địch sẽ biết được nhân vật chính làm như thế. Nguyên nhân kẻ địch nhận biết chỉ có nhân vật chính là kẻ đáng nghi nhất nên tìm nhân vật chính dạy dỗ cho hắn một bài học. Tác giả nên viết tiếp sao đây?
1. Thôi thì để cho nó đánh một trận cho bõ sướng. Nhân vật chính liều chết cũng không nhận. Kế tới nữ chính sẽ vì người yêu mình mà chạy tới khóc thút thít đem cái vòng giao cho kẻ địch. Kẻ địch phá lên cười nhìn về phía nhân vật chính mà tràn đầy khinh bỉ. Hắn nghênh ngang rời đi. Tác giả lại tiếp tục bị ném rác vào mặt.
2. Đập thẳng tay luôn còn cần gì nữa. Tác giả lại bị ném rác vào mặt vì tội viết ngu và não tàn.
Để tránh thoát tình trạng này thì tác giả quyết định sử dụng quá trình âm chết kẻ địch. Nếu kẻ địch không chết nó sẽ nghi ngờ nhân vật chính và tìm đến nhân vật chính để đập nhân vật chính. Kết quả sẽ quay lại mấy trường hợp trước. Tất nhiên để an toàn thì tác giả sẽ viết âm chết kẻ địch với việc gắp lửa bỏ tay người.
Đáng tiếc việc này không thể thành công ai bảo hắn có một người cha bá đạo. Gừng càng già càng cay quả không sai. Với trí tuệ thượng thừa của mình thì lão già cũng là cha của kẻ địch phát hiện được dấu vết con mình bị hại. Cuối cũng lão truy ra nhân vật chính. Lão quyết định phát động trả thù, muốn đem nhân vật chính bóp chết từ trong trứng nước. Tác giả chắc chắn một điều mấy lão già đó không có chuyện gửi lính tặng kinh nghiệm mà cao hơn vài giai để bóp chết nhân vật chính từ trong trứng. Lão sẽ sử dụng mọi thủ đoạn như bắt có người nhà nhân vật chính, bắt cóc người nhà người yêu nhân vật chính để ép người yêu nhân vật chính, gian dâm người yêu nhân vật chính nếu như bắt được nhằm đả kích nhân vật chính, hoặc gian dâm em gái của nhân vật chính để đả kích nhân vật chính. Kết quả: tác giả tiếp tục ăn rác vào mặt vì tội viết truyện quá não tàn. Nhận xét của họ là nhường ngay từ đầu có phải hơn không. Tác giả quá ngu không biết một điều nhịn là chín điều lành.

Chương 83: Bắt cóc Uchiha Sasuke

Cảnh trời chiếu, hai người thanh niên đứng ở bên vách đá. Phía dưới vách đá là một con sông nước chảy siết vô cùng. Hai người lẳng lặng đứng bên bờ vực nhín về phía xa. Đột nhiên một người thanh niên quay về người thanh niên còn lại. Người thanh niên này có mái tóc màu đen và khá lởm chởm. Đuôi tóc để có chút dài và bờm xờm thành đuôi tới tận gáy. Chiếc mũi tương đối rộng. Đôi mắt có màu tối. Hắn có dấu hiệu xung quanh mắt từ đầu. Hắn mặc một bộ trang phục tối màu và cùng với một đoản kiếm gắn ở phía bên vai phải của hắn. Tuy nhiên hắn đang nhắm một bên mắt phải. Máu từ đó chảy ra vẫn còn lưu giữ ở trên mặt và đáy mắt.

Trong lúc này hắn quay về phía thanh niên kia mà nói ra những lời có chút chán nản: “Đã không còn có cách gì có thể ngăn cản cuộc nổi loạn của gia tộc Uchiha rồi... Một cuộc nội chiến sẽ xảy ra trong làng Lá và các quốc gia khác sẽ chiếm tiện nghi. Cuối cùng chiến tranh sẽ nổ ra.”

Liếc mắt về phía người thanh niên đẹp trai có hai vết hằn ở hai bên mắt, người thanh niên kia lại tiếp tục nói với giọng có chút buồn phiền: “Khi anh cố gắng sử dụng Kotoamatsukami để ngăn chặn cuộc nổi loạn, Danzou đã cướp đi mắt phải của anh. Lão không tin tưởng anh... anh đã quyết định bảo vệ làng Lá theo cánh của mình!”

Nói đến đây thì người thanh niên có vẻ đã hoàn toàn chán nản và thất vọng đến cực độ. Hắn tiếp tục nói với người thanh niên có hai vết hặn ở bên mặt: “ Hắn có lẽ sẽ đoạt đi con mắt trái này....” Bàn tay đưa lên sờ vào con mắt trái của mình, hắn bất ngờ nhổ mắt của mình ra khiến cho người thanh niên kia khiếp sợ. Hắn tiếp tục nói: “Trước khi chuyện đó xảy ra, anh sẽ trao nó cho em...”

“Shisui...” Người thanh niên có vết hằn hai khóe mắt trở nên nghiêm tục nhìn về phía người đang nhổ mắt của mình. Con mắt người thanh niên nhổ ra có con ngươi màu đỏ cùng với một cái chong chóng màu đen bốn cánh in ở giữa. Loại ánh mắt này rõ ràng thuộc về gia tộc Uchiha đồng thời là con mắt cấp độ cao nhất Mangekyou Sharingan.

Máu đỏ chảy đẫm bàn tay trái của người thanh niên. Hai mắt của hắn chảy ra máu tươi dòng dòng. Có lẽ đôi mắt đang chảy máu nói lên nỗi lòng của người thanh niên tên Shisui. Hắn chìa tay đầy máu về phía người thanh niên có mái tóc đen nhanh và hai vết hắn bên mắt mà tiếp tục nói: “Em là bạn chí cốt của anh... là người anh có thể giao phó viêc này. Xin hãy bảo vệ làng Lá... bảo vệ vinh dự của gia tộc Uchiha....”

Người thanh niên có hai vết hắn bên mắt đưa tay cầm lấy con mắt mà Uchiha Shisui đưa cho hắn. Khi mà thấy được con mắt của mình đã bị đối phương cầm lấy. Trên khuôn mặt Uchiha Shisui xuất hiện nụ cười mỉm, hắn mở miệng nói: “Itachi, tạm biệt!” Thân mình của Uchiha Shisui tự động ngã xuống ở dòng sông phía dưới. Hắn trầm mình vào dòng sông mà tự sát.

Thấy được cảnh này thì Uchiha chỉ từ từ nhắm mắt lại. Một lúc sau thì đôi mắt của hắn mở ra biến thành màu đỏ cùng với một cái cánh quạt màu đen ba cánh ở giữa. Uchiha Itachi mở miệng nói: “Tạm biệt, Shisui!”. Không biết lúc nào bên cạnh vai phải Uchiha Itachi xuất hiện một con quạ được gắn con mắt Mangekyou Sharingan.
...
Phòng làm việc Hokage...

Một đám người với ba lão già cùng với một bà lão và một thiếu niên đang quỳ phía trước bọn họ. Lão già thứ nhất đeo kính và mặc áo choàng màu trắng, mái tóc vuốt ngược ra phía sau. Lão già thứ hai mặc đồ trắng cùng với đội một cái mũ màu đỏ với ký tự “Hỏa” rất rõ. Người thứ ba là một bà lão có mặt hơi sệ xuống. Người thứ ba là một lão già nhưng mái tóc vẫn có màu đen và cằm có vết sẹo dấu X khá to.

Bã lão khó chịu lớn tiếng nói: “Chúng ta không thể nhẫn nhịn thêm nữa. Chúng xảo ngôn thành một cuộc cách mạng nhưng nếu mục đích của chúng thực sự là đoạt quyền, chúng ta buộc phải coi chúng trở thành quân phản loạn.”

Lão già đội mũ có chữ Hỏa chắp hai tay ở trên bàn, lão quay sang nữ nhân bên cạnh mà nhắc nhở: “Đủ rồi đấy, Koharu...”

Lão già có sẹo dấu X ở cằm, hắn đeo băng vải ở bên mắt phải và áo choàng màu cũ che chắn cả cánh tay phải. Hắn quay sang lão già đeo mũ có chữ “Hỏa” lạnh giọng mà nói: “Nhưng Hiruzen này, gia tộc Uchiha sẽ không buông tay... Chúng ta phải hành động ngay lập tức để ngăn ngừa biến loạn...” Hắn hơi dừng lại một chút sau đó bình thản nói ra: “Bao gồm cả những đứa trẻ vô tội...”

Người thiếu niên mặc y phục ANBU của làng Lá. Trên mặt có đeo mặt nạ hồ ly tuy nhiên chiếc mặt nạ này đã được kéo sang một bên để lộ khuôn mặt đẹp trai cùng với hai vết hằn ở bên mặt. Hắn khẽ liếc nhìn về phía lão già có sẹo dấu X ở cằm. Khóe miệng hơi cong lên.

Lão già Hiruzen lập tức quay ra nhìn về phía lão già có dấu X ở giữa cằm mà nói: “Đừng có nói vậy trước mặt Itachi.” Lão già dừng lại một chút sau đó tiếp tục nói ra: “Hơn nữa, nếu để nội chiến xảy ra, đối đầu với gia tộc Uchiha không phải dễ dàng đâu... Chúng ta phải có kế hoạch!”

Không cho rằng Hiruzen nói đúng, lão già có sẹo dấu X ở cằm lạnh lùng lên tiếng nói: “Đây là một cuộc chạy đua với thời gian. Chúng ta phải ra tay trước khi chúng kịp động thủ... Nếu chúng ta hợp sức với đội ANBU gốc của tôi, chúng ta có thể đột kích và dập tắt chuyện này ngay tức thì”

Hiruzen khẽ liếc về phía lão già có sẹo dấu X ở cằm mà lạnh giọng nói: “Gia tộc Uchiha vốn là đồng đội của chúng ta... Tôi muốn dùng lý thuyết phục họ chứ không phải cậy sức. Tôi sẽ tìm ra một giải pháp.” Nói xong thì Hiruzen quay lại nhìn về phía người thiếu niên đang quỳ ở phía dưới mà nói: “Itachi, cố gắng hết sức kéo dài thời gian!”

“Vâng!” Itachi lập tức khom người hành lễ.
...

Ở một ngôi đến lớn với hai bức tượng khổng lồ ở hai bên. Hai nam nhân một người thiếu niên và một lão già có chút lớn tuổi đứng với nhau. Lão già này có vết sẹo hình chữ X ở cằm. Lão mặc một chiếc áo kimono màu trắng và áo ngoài màu tối che đi cánh tay phải. Bên mắt phải được băng bó một lớp băng trắng. Lão già chống gậy trên đất nhìn về phía niên có hai vết hằn bên mắt mà lẳng lặng lên tiếng nói: “Dù Hokage đệ tam nói thế nhưng ông ta sẽ hành động nếu làng Lá cần được bảo vệ. Con người ông ta là như vậy”

Đôi mắt người thiếu niên nheo lại nhìn về phía lão già này. Hắn nghe được lão già tiếp tục nói: “Nếu chuyện đó xảy ra, kể cả Hiruzen cũng buộc phải thẳng tay. Dù cuộc chiến có xảy ra hay không... Một khi đã mang theo dã tâm tạo phản, gia tộc Uchiha cần phải bị tiêu diệt... Kể cả đứa em ngây thơ của cậu... nhưng nếu cậu ra tay trước thì nó vẫn còn có cơ hội sống”

Đôi mắt híp lại nhìn về phía thiếu niên, âm thanh phát ra từ miệng lão già mang theo mùi vị uy hiếp: “Nếu cuộc nổi loạn xảy ra, em trai cậu sẽ tận mắt chứng kiến tất cả... Nó sẽ thấy cảnh toàn bộ gia tộc bị ninja làng Lá tiêu diệt... và chắc chắn sẽ tìm đủ mọi cách để trả thù làng Lá. Do đó nó cần phải bị tiêu diệt”

“Ông đang đe dọa tôi!?” Uchiha Itachi lẳng lặng nói.

Âm thanh lão già trở nên cực kỳ lạnh lùng: “Không, ta muốn cậu lựa chọn Hoặc là đứng về phía gia tộc mình tạo phản và bị tiêu diệt toàn bộ gia tộc... Hoặc là đứng về phía làng Lá, cứu lấy em trai mình và trước khi nổi loạn xảy ra giúp chúng ta tiêu diệt gia tộc Uchiha...”

“Để bảo vệ làng, chúng ta nhất định phải ngăn chặn cuộc đảo chính trước khi mọi thứ rơi vào cơn loạn thế” Lão già phát ra âm thanh bình thản như không có việc gì: “Và người duy nhất có thể thực hiện công việc này chính là một gián điệp hai mang hoạt động cho cả phía gia tộc Uchiha cũng như làng Lá... chính là cậu Uchiha Itachi”

Quan sát một chút Itachi, lão già có sẹo dấu X ở cằm tiếp tục mở miệng nói: “Itachi... đây sẽ là nhiệm vụ khó khăn mà cậu phải gánh vác nhưng đổi lại ta sẽ có thể tha mạng cho em trai cậu. Tình cảm ta dành cho làng Lá không kém hơn cậu. Cậu sẽ nhận nhiệm vụ này hay là không?”

Đôi mắt Uchiha Itachi hơi nhắm lại sau đó hắn trực tiếp xoay người rơi đi để lại lão già có vêt sẹo dấu X ở cằm đứng tại chỗ.
...

Cảnh lại một lần nữa chuyển động. Mặt trăng nên, trong một khu rừng cây cuộc đụng độ giữa người thiếu niên Uchiha Itachi và một người nam nhân có mái tóc đen bờm xờm kéo dài ở phía sau lưng. Hắn đeo một chiếc mặt nạ màu vàng với những hoa văn cùng với chỉ để lộ một lỗ hổng để lộ ra một con mắt.
Người nam nhân đeo mặt lập chông hai tay lên eo sau đó lập tức hỏi Uchiha Itachi: “Sao ngươi biết ta?”

“Ngươi có thể lách qua tuyến phòng thủ của gia tộc Uchiha và thậm chí có thể nguyên cứu phiến bí thạch trong đền Naka...” Ánh mắt Uchiha Itachi lạnh lùng nhìn về phía nam nhân đẹo mặt nạ mà nói: “Chỉ có người gia tộc Uchiha mới biết mật điện đó. Sau đó ta đã điều tra ngươi và cố gắng tìm hiểu xem mục đích của ngươi là gì?”

Từ trong chiếc mặt phát ra âm thanh thản nhiên: “Nếu thế thì chuyện sẽ đơn giản đi nhiều... Ngươi có lẽ đã biết được ta là một người trong gia tộc Uchiha và nung nấu căm thù với gia tộc và cả làng Lá này.”

Đôi mắt trở nên lạnh lùng, Uchiha Itachi nhìn thẳng về phía người nam nhân đeo mặt nạ mà nói: “Ngươi phải nghe theo những điều kiện của ta. Ta sẽ giúp ngươi báo thù tộc Uchiha nhưng ngươi không được động đến làng Lá... và cả... Uchiha Sasuke”
...

Ánh trăng lên thật cao...

Hai người một nam và một nữ quỳ theo tư thế tiêu chuẩn của người Nhật. Trên khuôn mặt của cả hai người đều xuất hiện sự buồn bã. Người nam nhân trung tuổi mở miệng nói: “Ra vậy... Vậy là còn đứng về phía kẻ đối địch...”

Đứng sau hai người là một người thiếu niên, người thiếu niên với một đôi sharingan ba câu ngọc lẳng lặng buồn bã nói: “Cha... mẹ...”

“Cha mẹ hiểu mà Itachi!” Người nữ nhân buồn bã đáp lại người thiếu niên. Trong ánh mắt của người nữ nhân tràn đầy đau khổ và buồn bực. Giống như ánh mắt của nàng nhìn về phía vô vọng.

Người nam nhân trung tuổi lẳng lặng yêu cầu: “Uchiha Itachi, con phải hứa với cha. Con sẽ bao bọc cho Uchiha Sasuke!”

Đôi mắt bắt đầu chảy ra những dòng lệ, bàn tay cầm thanh katana đẫm máu, Uchiha Itachi đang run run. Hắn mở miệng nói: “Vâng, con hứa!”

Người nam nhân trung tuổi lằng lặng lên tiếng nói: “Đừng do dự, đây là con đường con đã chọn... Cha mẹ chỉ đau đớn trong khoảng khắc, chẳng đáng gì so với những điều con đã chịu đựng. Dù dị kiến nhưng cha luôn tự hào về con....”

Bàn tay Uchiha Itachi run lên, đôi mắt chảy đầy những dòng lệ ưu thương. Hắn trực tiếp dùng thành katana đâm xuyên qua ngực của người nam nhân trung tuổi này đồng thời cũng là cha của hắn. Trước khi ông chết thì Uchiha Itachi nghe rõ được lời khen của người nam nhân trung tuổi: “Con ngoan...”

Hình ảnh trở về với thực tại, người thiếu niên đờ đẫn nhìn về phía người thanh niên đang sờ vào mặt của mình. Vẻ mặt của người thiếu niên trở nên tái nhợt, hắn mở miệng nói: “Nói dối... ngươi đang nói dối... ngươi đang nói dối... hẳn ngươi đang nói dối... ngươi muốn làm vậy để ta tha thứ cho ngươi đúng không?”

Uchiha Itachi bình thản nhìn về phía em trai của mình, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Anh đã luôn lừa dối và bảo rắng hãy tha thứ cho anh... nhưng anh lại luôn dùng đôi tay này đẩy em ra thật xa, thật xa... anh không muốn em bị liên lụy nhưng anh đã nhầm. Giờ anh biết được rằng, anh không nên nói dối em và em cần thiết phải thấy được sự thật”

Bàn tay của Uchiha Sasuke nắm chặt lại, hắn trở nên cực kỳ tức giận quát lớn đối với Uchiha Itachi: “Vậy tại sao!? Tại sao anh lại phản bội gia tộc Uchiha chúng ta?”

“Khi con người biết đến đau khổ của chiến tranh và họ sẽ không muốn phải đối mặt với chiến tranh.” Uchiha Itachi bình thản đáp lại lời của Uchiha Sasuke. Giọng nói của Itachi hết sức từ từ không mang chút vội vàng nào: “Con người sống và dựa vào niềm tin của họ... Anh cuối cùng vần là ninja của làng Lá mà không phải ninja của gia tộc Uchiha riêng biệt. Em có thể không cần tha thứ cho anh vì anh đáng bị như vậy.”“Nói dối... đây...” Đôi mắt Uchiha Sasuke tràn ngập trong nước mắt. Hắn lên tiếng lẳng lặng nói: “Đây hết thảy là nói dối đúng không. Ngươi hẳn phải là người đã tàn sát gia tộc Uchiha và là kẻ thù không đội trời chung của ta?”

Uchiha Itachi đứng ở nơi đó. Hai người lẳng lặng nhìn về phía nhau. Sâu trong đáy mắt Itachi mang theo chút buồn bã. Hắn lên tiếng nói: “Anh biết em sẽ không tin tưởng vào sự thật này nhưng anh muốn em biết sự thật. Nếu như vì thế mà em thù hận làng Lá vậy thì hãy đem toàn bộ sự thù hận ấy chút lên người của anh. Điều cuối cùng mà anh hy vọng có lẽ là được chết trên tay một người ninja của gia tộc Uchiha.”

Đôi mắt Uchiha Sasuke đã biến thành hai hàng lệ. Từng giọt từng giọt lệ rơi tí tách ở trên mặt đất. Ngay sau đó Uchiha Sasuke nhìn thẳng về phía Uchiha Itachi mà hỏi: “Đến cuối cùng thì làng Lá là kẻ thù của chúng ta. Tại sao anh lại phải bảo vệ cho chúng, sau tất cả những gì chúng gây ra cho gia tộc chúng ta, cho anh và cho em.” Nói đến đây Uchiha Sasuke gào lên: “Kể cả anh có tha thứ cho chúng thì em tuyệt đối sẽ không tha cho chúng. Em muốn tiêu diệt làng Lá.”

Con ngươi màu đỏ của Uchiha Sasuke đã biến thành ba câu ngọc. Nó lập tức xoay tròn trong dòng nước mắt. Cuối cùng nó hợp thành một đồ án với cánh quạt sáu cánh. Sáu cái cánh quạt này có hình dáng khá giống với ba cánh quạt của Uchiha Itachi chỉ khác biệt chúng có sáu cái cánh.

Uchiha Itachi nghe thấy vậy thì chỉ thở dài ra một hơi: “Anh chỉ hy vọng em sẽ đi con đường đúng đắn. Nếu như em cứ quyết chí phải tiêu diệt làng Lá vậy hãy đem toàn bộ căm thù làng Lá đem chút giận vào nơi anh. Anh sẽ trở thành trướng ngại vật đầu tiên em phải vượt qua nếu như em muốn tiêu diệt làng Lá.”

“Tại sao chứ? Tại sao anh lại vì chúng làm nhiều điều như vậy? Nếu vậy tại sao năm xưa anh không giết chết em đi! Đáng nhẽ anh đã giết chết em cùng cha mẹ...” Đôi mắt của Uchiha Sasuke tràn ngập, đôi mắt đã trở nên nhạt nhòa trong dòng lệ: “Thế nhưng... tại sao chỉ có mình em sống sót. Tại sao anh lại tha chết cho em. Sao chỉ mình em còn sống. Em có khác gì cha mẹ, tại sao chỉ có em...”

Sasuke đang nói thì đột nhiên Uchiha Itachi cắt ngang. Uchiha Itachi hơi nhắm mắt hờ lạnh lùng nói: “Lúc đó em hoàn toàn không biết một việc gì. Em không biết về cái mưu đồ ngu ngốc của tộc Uchiha và em chỉ là một đứa bé. Anh chỉ muốn bảo vệ em nhưng có lẽ anh đã sai lầm. Anh nên tin tưởng và nhìn nhận theo cách của em, có lẽ số phận gia tộc chúng ta sẽ khác đi. Điều duy nhất anh làm chỉ là gieo rắc lòng thù hận cho em và khiến em rời bỏ làng Lá và trở thành một tội phạm... Vì thế em không cần phải tha thứ cho anh, em có thể chút mọi căm hơn lên người anh nếu điều đó làm em nhẹ nhõm hơn!”

“Tại sao... tại sao chứ?” Từ đôi mắt của Uchiha Sasuke liên tục rơi những hàng thanh lệ. Những giọt nước mắt lăn dài ở trên má của cậu.

“Tại sao sao? Không có tại sao cả!” Một âm thanh lanh lảnh vang lên. Nhất thời Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi lập tức quay về phía âm thanh phát ra thấy được một người đang ngồi nhàn nhã trên cánh cây lớn gần đó. Bộ dạng của hắn vô cùng nhàn nhã. Người này không phải Senju Uchiha thì là ai.

Bàn tay Senju Uchiha phẩy phẩy ra hắn bình thản nói: “Việc này phải nói đến tiền nhân hậu quả. Nói kỹ càng một chút thì sẽ tốn một chút thời gian. Thời kỳ này bắt đầu khi làng chưa được xây dựng. Trên nhẫn giới xuất hiện hai gia tộc mạnh nhất là Uchiha và Senju. Hai gia tộc này là tử địch đối đầu hàng năm của nhau. Hai người có sức mạnh tuyệt đỉnh thời đó là Uchiha Madara và ngài Senju Hashirama.”

“Hai gia tộc đánh giết không ngừng, tử thương vô số và oán hận dần tăng lên. Tuy nhiên ngài Hashirama là một người kiên trì. Ông ấy đã thành công liên minh với gia tộc Uchiha để lập lên làng Lá dưới sự che trở cùng phát triển của Hỏa Quốc. Từ đây làng Lá chính thức ra đời. Tuy nhiên không biết vì lý do gì tộc trưởng Uchiha Madara đã rời đi làng Lá sau đó liên tục quay lại tấn công làng Lá. Trân chiến cuối cùng là ở trung lũng của Chung Kết, Uchiha Madara đã vận dụng vĩ thú là cửu vĩ để giao chiến với Senju Hashirama nhưng kết quả thất bại và bị Hashirama giết chết.”

“Tuy nhiên có lẽ ông ta đã dùng một cách gì đó sống sót cũng không chừng. Mặc dù việc này có lẽ thực sự không liên quan gì tới tộc nhân Uchiha nhưng ai bảo người tấn công làng Lá lại là Uchiha Madara đây. Thế nên Hokage đệ nhị Tobirama đồng thời là em trai của Senju Hashirama đã trao chức trách cho gia tộc Uchiha nắm vị trí cảnh vệ đồng thời đặt gia tộc họ nằm ngoài phạm vi làng Lá. Chính vì điều này càng thúc đẩy những kẻ phản loạn làng Lá với tư tưởng Uchiha Madara xuất hiện hơn. Mặc dù cách làm Tobirama là sai lầm nhưng đứng vào vị trí của ông ấy, có lẽ ta cũng lựa chọn như vậy” Nghe được Uchiha nói câu này thì Uchiha Sasuke mở to mắt với con mắt Mangekyou Sharingan nhìn thẳng về phía hắn. Senju Uchiha làm như không thấy.

“Quyền lợi, dục vọng và sự đổi sử bất công đã khiến cho việc phản làng Lá của gia tộc Uchiha đã trở thành việc khó mà ngăn cản được.” Senju Uchiha phẩy phẩy tay sau đó bình thản nói: “Nếu như ta đứng vào vị trí của cha ngươi tộc trưởng tộc Uchiha ta cũng sẽ làm phản đối với làng Lá. Chỉ là phương thức có lẽ sẽ bí ẩn và nguy hiểm hơn mà thôi.”

Uchiha Itachi hoàn toàn khiếp sợ bởi vì những lời nói của Senju Uchiha. Uchiha Sasuke nhìn về phía hắn lạnh lùng nói: “Ngươi là tên khốn. Tất cả những gì ngươi muốn là để ta giúp ngươi mở ra những đôi mắt Mangekyou Sharingan. Ngươi còn khốn nạn hơn so với đám cao tầng làng Lá nhiều. Ngươi còn định lợi dụng những con mắt của gia tộc ta.”

“Hà...” Senju Uchiha khe khẽ thở dài ra một hơi. Hắn mở miệng nói: “Cậu có thể gọi ta là tên khốn nhưng ta không thẹn với lòng. Những lời ta nói đều là sự thật. Vậy giờ cậu sao không thử đặt mình vào vị trí của anh cậu Uchiha Itachi một chút. Nếu như là cậu, cậu sẽ lựa chọn nào đây?”

Uchiha Sasuke nhất thời rơi vào trầm mặc. Senju Uchiha lắc lắc đầu, hắn khoanh tay lại sau đó mở miệng hỏi tiếp: “Bây giờ cậu hãy thử đặt mình vào vị trí của Senju một chút. Họ của cậu và anh trai cậu không phải là Uchiha mà là Senju, Senju Sasuke và Senju Itachi. Khi mà cậu nghe được tin gia tộc Uchiha muốn nổi loạn muốn đảo chính giết chết cậu, giết chết anh trai cậu, giết chết cha mẹ cậu, cậu sẽ làm gì...” Ngón tay Uchiha chỉ thẳng về phía Uchiha Sasuke đồng thời trên mặt xuất hiện nụ cười nhàn nhạt. Sau đó bàn tay hắn phẩy phẩy ra vài cái mà tiếp tục nói: “Sau đó đặt mình, anh cậu và cha mẹ cậu vào vị trí những người dân bình thương trong làng không biết gì về vụ diệt tộc và thường hay bị cảnh vệ ức hiếp xem sao?”

Bàn tay Senju Uchiha đưa ra sau gáy, hắn thỏa mãn tựa vào đầu vào thân cây chờ một lúc. Đến khi mà Uchiha Sasuke ngẩng đầu nhìn về phía hắn, Senju Uchiha lên tiếng nói: “Cậu không biết gì về Mangekyou Sharingan đúng không?” Thấy được vẻ ngu ngu của Sasuke thì Senju Uchiha tiếp tục nói: “Mỗi người khi mà mở ra Mangekyou Sharingan theo thời gian sẽ trở nên bị mù vì thị lực ngày một giảm xuống. Anh cậu cũng không ngoại lệ.”

Nghe thấy lời này thì Uchiha Sasuke giật mình, hắn quay về phía Uchiha Itachi mà mở miệng hỏi: “Anh ơi, thật sự như vậy sao?”

“Tính, không cần hỏi tên mặt đá ấy!” Bàn tay Senju Uchiha phất ra một cái. Hắn mở miệng nói: “Điều này là chắc chắn rồi. Chính vì vậy ta mới để cho cậu mở ra nhiều đôi Mangekyou Sharingan như vậy. Hai đôi đó có chakra khá gần gũi với cậu và Uchiha Itachi. Hẳn hai đôi mắt nay là người thân của cậu. Chỉ có hai đôi mắt này mới phù hợp nhất với hai cậu. Chỉ có cấy ghép một đôi mắt Mangekyou Sharingan củ người thân thì người gia tộc Uchiha mới đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu và không bao giờ sợ bị mù.”

“Ngươi...” Uchiha Sasuke nhìn về phía Senju Uchiha sau đó mở miệng hỏi: “Ngươi làm tất cả những điều này vì anh em ta, ngươi muốn gì ở anh em ta?”

“Ha” Senju Uchiha khẽ tặc lưỡi một lần. Hắn đối với Uchiha Sasuke lắc lắc đầu sau đó nói: “Trẻ con quá thông minh sẽ khiến người ta ghét.” Senju Uchiha mở miệng nói: “Cậu lên mừng rỡ vì có một người anh tuyệt vời. Tất nhiên chúng ta đã có trao đổi hiện nay. Ta giúp anh em cậu đạt được Mangekyou Sharingan đồng thời phục hưng dánh tiếng của gia tộc Uchiha. Tất nhiên đừng hỏi tại sao chỉ cần biết ta có cách là được”

“Hà...” Lại một tiếng thở dài từ miệng Senju Uchiha, hắn nhìn về phía Uchiha Itachi mà nói: “Giống như anh trai cậu, ta cũng có một người quan trọng giống như cậu đối với anh trai cậu. Và sự quan tâm của ta dành cho cô ấy không kém chút nào so với anh trai cậu dành cho cậu. Thế nên ta cần sức mạnh của hai cậu. Hai cậu chẳng lẽ không muốn về làng Lá khôi phục vinh quang của gia tộc Uchiha sao?” Senju Uchiha khóe miệng hơi cong lên, hắn nhìn về phía Uchiha Sasuke mở miệng hỏi: “Sasuke, cậu có hứng trở thành một Hokage, từ đó thay đổi làng Lá hay không?”

Đôi mắt Uchiha Sasuke nhắm lại. Một lúc sau đó thì hắn mới từ từ mở ra, hắn mở miệng hỏi: “Ta muốn biết hai việc, ngươi có thể trả lời ta được không? Điều đó có thể quyết định ta trở về làng Lá hoặc báo thù làng Lá!” Senju Uchiha nhẹ nhàng gật đầu một cái, Uchiha Sasuke mở miệng hỏi: “Người quan trọng nhất đối với ngươi là ai? Những người đã gây ra thảm án với gia tộc Uchiha, ngươi định giải quyết mâu thuẫn giữa họ và chúng ta sao?”

“Tsunade, cô ấy là vợ chưa cưới của ta đồng thời cũng là người quan trọng nhất của ta hiện này.” Nghe được lời này thì hai anh em bình chân như vại chẳng giống như không có việc gì. Đôi hai tên mặt đá thì Senju Uchiha nhún nhún vai sau đó tiếp tục nói: “Ta không giống với Uchiha Itachi đồng thời ta cũng không phải người tốt mà ta là kẻ xấu. Ta chỉ quan tâm tới lợi ích cùng với an toàn của người nhà ta. Thế nên ta cần hai người. Ta muốn hai người khôi phục gia tộc Uchiha để đổi lấy sự trung thành của hai người thế nên ta chỉ có thể hy sinh mấy người bọn họ. Ta muốn hai người giúp Tsunade, thế nên họ sẽ là vật hy sinh của lần này. Nên nhớ đây là thuần túy giao dịch. Giao dịch giữa ta và anh em các cậu.”

Nói xong thì Senju Uchiha phẩy phẩy tay đồng thời lười biếng lẳng lặng xoay người rời đi. Hắn để hai người Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi ở lại nơi đó. Hai người nhìn về phía Senju Uchiha đã rời đi xa, khuôn mặt của hai người có biệu lộ chút phức tạp và kỳ quái không biết như đang suy nghĩ gì.

Chương 84: Trở về làng Lá

Phòng làm việc Hokage...

“Ngài Tsunade!” Một âm thanh kinh hãi hô lên. Âm thanh này hiển nhiên phát ra từ ở bên trong căn phòng làm việc của Hokage và tất nhiên âm thanh này mang theo cả sự kinh ngạc và bàng hoàng.

Rầm!

Một tiếng nổ lớn vang lên. Thân hình của một thiếu nữ có mái tóc đỏ trực tiếp bắn bay ra khỏi phòng làm việc Hokage. Cả cơ thể đụng mạnh lên tường khiến cho nàng cảm giác được thân thể đau nhói. Thân mình của nàng trực tiếp trượt dài ở bờ tường xuống đất.

Từ trong căn phòng phóng ra một nữ nhân mặc áo choàng màu xanh có mái tóc vàng khá là xinh đẹp. Nàng trực tiếp phóng mình lên trên không, tà áo tung bay trong gió. Bàn chân trực tiếp giơ cao lên giáng thật mạnh vào đầu của thiếu nữ khiến cho nàng có cảm giác đầu của mình như bị một quả búa tạ nện thẳng vào đầu.

Trên khuôn mặt Tsunade đã nổi đầy gân xanh, nàng lên tiếng quát lớn: “Ngay cả phật cũng chỉ tha thứ ngươi một lần. Ngươi dám gọi ai là bà già hả?” Nàng nắm chặt lấy bàn tay, trên bàn tay hiện đầy gân xanh. Hiển nhiên quyền này muốn đánh thẳng vào mặt thiếu nữ có mái tóc màu đỏ.

Thiếu nữ tóc đỏ nâng lên mắt kính. Vẻ mặt tràn đầy sợ hãi, thân hình co rụt lại. Hai tay đặt ngang ở hai bên má, cả cơ thể co rụt về phía tường. Nàng vội vã hô lớn: “Tôi nói là phật bà Quan Âm!”

Rầm!

Quyền của Tsunade trực tiếp nệ thẳng vào phía bên cạnh của thiếu nữ tóc đỏ. Điều này khiến cho thiếu nữ tóc đỏ dựng cả lông tóc lên. Bên nàng đã bị đấm nát, bụi bặm bắn tung tóe khắp nơi. Nàng thấy được ánh mắt giống như giết người của Tsunade nhìn về phía mình mà hỏi: “Phật bà Quan Âm.” Thiếu nữ tóc đỏ liên tục gật đầu.

“Được, thiếu nữ này cũng dễ thương lắm!” Bàn tay của nàng đưa lên nhẹ nhàng phuổi phuổi vai áo của thiếu nữ tóc đỏ. Bàn tay của Tsunade trực tiếp kéo lấy cổ áo của thiếu nữ sau đó kéo lên: “Ngươi đỗ. Chào mừng đến với làng Lá!”

Bị nữ nhân tóc vàng xinh đẹp như vậy lôi đi thì vẻ mặt của thiếu nữ tóc đỏ trực tiếp sị ra. Nàng thầm nghĩ trong lòng: “Thật là một bà lão biến thái, đã lớn tuổi rồi còn giả dạng làm thiếu nữ mười tám!”
...

Một người nam nhân mặc áo choàng màu đen với những đám mây màu đỏ như máu. Hai tay hắn khoanh lại trước ngực. Ngồi trên tảng đá, người nam nhân đeo mặt nạ màu vàng chỉ để hở một con mắt phải. Hắn lập tức mở miệng hỏi: “Thế nào rồi!?”

Từ phía dưới đất chồi lên một người nửa đen nửa trắng. Hình dáng của hắn khá kỳ quặc. Hai chiếc lá mọc từ cơ thể của hắn che đi đầu của hắn. Hai chiếc lá giống như lá cây bắt ruồi. Hắn mở miệng nói: “Không có cách nào có thể tiếp cận Uchiha Sasuke! Khả năng cảm ứng hắn quá mạnh mẽ, lần này tôi suýt nữa thì không thể trở về được.”

“Vậy sao?” Trong con mắt màu đỏ với ba câu ngọc màu đen nhẹ nhàng rung động. Đôi mắt của hắn hơi nheo lại, trong ánh mắt của hắn rõ ràng mang theo sự âm trầm không nhẹ chút nào. Hiển nhiên hắn đối vợi sự xuất hiện Senju Uchiha cảm giác có nguy cơ ảnh hưởng cực lớn đối với kế hoạch của hắn.
...

Phòng làm việc Hokage...

Một nữ nhân xinh đẹp tóc vàng nắm hai tay ở trên bàn. Đôi mắt xinh đẹp với con ngươi màu nâu nheo lại. Nàng chăm chú đọc những báo cáo của người thanh niên đã đưa cho nàng. Đôi mắt Tsunade nheo lại nhìn về phía một người thanh niên sau đó lên tiếng mở miệng hỏi: “Mọi việc là như vậy! Ta hiểu rồi...”

“Thì ra mọi việc là như vậy sao...” Ánh mắt Shizune liếc nhìn về phía đám người Juugo và Uzumaki Karin.

Cả người đứng thẳng, người thanh niên Yamato lên tiếng mở miệng đáp lại Tsunade: “Vâng... Hai người bọn họ đều là đồng đội của Sasuke. Họ tự nguyện tới làng Lá sau khi nhận lời của Uchiha. Họ đều là những người từ phòng thí nghiệm Orochimaru.”

Vẻ mặt của thiếu nữ tóc đỏ Karin xuất hiện vẻ nhàm chán. Nàng lên tiếng nói: “Tôi không có đi theo Sasuke. Chẳng qua ở lại nơi đó quá tẻ nhạt nên mới đi theo hắn ta mà thôi!”

Trong lúc này thì Inuzuka Kiba đưa lên gãi gãi đầu, cái răng nanh của Inuzuka Kiba chìa ra giống như răng khểnh. Cậu ta mở miệng nói: “Ầy... không phải cô thích Uchiha Sasuke hay sao nên mới tự nguyện tới làng Lá?”

Nghe được những lời châm chọc của Inuzuka Kiba thì lập tức thiếu nữ tóc đỏ Karin nắm lại thành nằm đấm. Vẻ mặt thiếu nữ trở nên căm tức nhìn về phía Kiba mà nói: “Cái gì hả? Ai thích Sasuke. Ta là bị hắn bắt ép đi theo mà thôi... bị bắt ép đi theo mà thôi...” Những lời này giống như gào vào tai của Inuzuka Kiba vậy.

Ngón tay út đưa lên ngoáy tai, vẻ mặt Kiba làm như không quan tâm tới. Cậu ta mở miệng nói: “Rồi, rồi... tôi hiểu rồi!”

Vẻ mặt Juugo thì có chút kỳ quái, hắn trực tiếp quay sang nhìn về phía Uzumaki Karin tò mò hỏi: “Không phải ngay từ đầu cô đã muốn đi cùng Uchiha Sasuke sao?”

Lời Juugo trực tiếp rót vào tai của Karin khiến cho Karin cực kỳ tức giận. Cô nàng lập tức gào lên với Juugo: “Im đi, đồ quái vật!”
Rầm!

Bàn tay của Tsunade lập tức vỗ mạnh vào bàn. Âm thanh chát chúa rơi vào tai của mọi người. Nàng quắc mắt nhìn về phía Karin khiến cho thân mình Karin lùi lại, bàn tay hơi đưa lên chắn trước ngực của mình kèm theo vẻ mặt sợ hãi. Tsunade lập tức lên tiếng nói: “Tất cả im lặng cho ta.” Nhất thời cả đám người lập tức câm như hến.

Tsunade tặc lưỡi một cái sau đó khoanh tay trước ngực ngồi ở trên ghế. Ánh mắt nàng nhìn thẳng về phía Yamato mà hỏi: “Yamato, cậu có biết hay không thân phận của những người ninja làng Sương Mù?”

Nghe được câu hỏi của Tsunade thì Yamato trực tiếp mở miệng đáp lại với vẻ mặt đầy nghiêm nghị: “Ngài Tsunade, họ có tất cả bảy người tất cả. Cầm đầu bọn họ là một nữ nhân khoảng ba mươi đổ lại. Cô ta có mái tóc màu đỏ hung và có con ngươi màu xanh. Điểm đặc biệt của cô ta là cô ta có thể sử dụng hai huyết kế giới hạn.”

“Huyết kế giới hạn?” Đôi lông mày xinh đẹp của Tsunade nhíu lại. Hai tay chắp lại chống lên trên bàn, ánh mắt trở nên chăm chú khi nghe những lời Yamato nói.

“Vâng!” Đầu Yamato hơi cúi xuống. Hắn tiếp tục mở miệng nói: “Cô ta có thể sử dụng hai huyết kế giới hạn. Một loại có thể phun ra một đám dung nham nóng bỏng. Một loại khác thì phun ra một đám xương có khả năng ăn mòn cực mạnh. Ngoài ra còn có một người rất đặc biệt. Đó là một thiếu niên khoảng mười sáu, mười bảy tuổi... hắn rất có thể là người kế thừa một trong những thanh thất kiếm của làng Sương Mù.”

“Cái gì!?” Nghe được lời này thì Tsunade cùng với Shizune hoàn toàn kinh ngạc bởi thông tin mà Yamato đưa lại. Điều này hiển nhiên Tsunade đã nhận được trong báo cáo nhưng không ngờ khi chính tai họ nghe được khiến cho họ vẫn có chút bàng hoàng.

Thiếu nữ Hinata tò mò, bàn tay nắm lại đặt ở trước miệng sau đó mở miệng nói: “Thất kiếm... họ là gì vậy?”

Nãy giờ giữ im lặng thì Aburame Shino lập tức nâng lên mắt kính của mình. Hắn từ từ giải đáp cho Hinata: “Thất kiếm làng Sương Mù hay còn gọi thất quái của làng Sương. Họ là bảy ninja mạnh mẽ sở hữu bảy thanh kiếm. Bảy thanh kiếm bao gồm thanh Đao Phủ, Hiramekarei, Samehada, Thiểm Điện Kiếm, Thốc kiếm Lạp Tử Phân, thanh trường kiếm xuyên châm, thanh bộc kiếm xạ. Thanh kiếm mạnh nhất là thanh Samehada, nó là một sinh vật sống có thể hấp thụ chakra.”

Hinata nghe được câu này thì có vài phần kinh ngạc, bàn tay nắm đặt trước ngực ánh mắt nàng quay về phía Aburame Shino mà nói: “Shino, cậu biết thật nhiều...”

Aburame Shino nâng lên mắt kính sau đó bình thản đáp lại: “Không có cách nào! Bởi vì bị các cậu bỏ rơi trong nhiệm vụ lần trước nên mình chỉ có thể ngồi trong thư viện đọc thêm nhiều sách một chút.”

Lúc này thì Inuzuka Kiba chỉ có thể thở dài trong lòng: “Cậu ta thù dai thật. Đến bao giờ thì cậu ta mới quên mất vụ bọn mình bỏ rơi cậu ta trong nhiệm vụ lần trước chứ??”

Yamato lại tiếp tục mở miệng nói tiếp: “Ngài Tsunade, tôi không biết có nên nói hay không?” Nói xong thì Yamato liếc về phía bọn trẻ.

Đôi mắt Tsunade nheo lại, nàng liếc mắt về phía mọi người sau đó mở miệng nói: “Được rồi, tất cả giải tán. Juugo, chúng ta sẽ chuẩn bị cho cậu một phòng đặc biệt tránh cho cậu sẽ nổi điên tấn công mọi người. Karin, ta sẽ sắp xếp cho cô một phòng đặc biệt. Cô sẽ tạm thời sắp xếp ở nơi đó chờ đợi mệnh lệnh của ta. Mọi người không có ý kiến gì chứ?”

“Vâng!” Mấy người đồng thời đáp lại lời của Tsunade.Nhìn đám người rời khỏi nơi này hẳn thì Tsunade mới mở miệng hỏi Yamato: “Có chuyện gì sao?” Hai tay khoanh lại trước ngực, Tsunade trở nên tò mò nhìn về phía Yamato. Hiển nhiên việc Yamato đang nói có lẽ sẽ rất quan trọng.

“Àm à...” Bàn tay Yamato lập tức đưa lên sờ sờ đầu của mình. Bộ dạng của hắn có chút lúng túng. Hắn chần chờ sau đó mới lên tiếng nói: “Là việc về Senju Uchiha. Theo như những gì mà chúng tôi biết được thì rất có thể cậu ấy đi cùng với ninja nữ làng Sương Mù đó.”

Nghe được Yamato nói như vậy thì ngay cả Shizune cũng phải nhăn mày lại. Yamato mở miệng nói: “Khi cậu ta quay trở về cùng với Uchiha Itachi thì cậu ta có mang theo thanh Samehada mà ninja bị truy nã Hoshigaki Kisame dường như cậu ta đã đoạt được thanh Samehada từ hắn.”

“Cái gì!?” Một tiếng vỗ mạnh vào bàn vang lên, Tsunade trực tiếp vỗ mạnh lên bàn. Nàng lập tức bật dậy sau đó lên tiếng hỏi: “Ngươi đáng lẽ phải nói cho ta biết trước điều này!”

“À, vâng... tôi thật sự xin lỗi!” Vẻ mặt của Yamato có chút ấp úng, hắn lập tức cúi đầu xin lỗi. Một lúc sau thì hắn mới tiếp tục nói: “Lúc đó thực sự có chút vội vàng. Chúng tôi chưa kịp đem tin tức này về cho ngài. Ngài biết đấy, quan hệ giữa Senju Uchiha và ninja làng Sương Mù có chút không bình thường vì vậy chúng tôi không dám manh động. Đến cuối cùng mấy ninja làng Sương Mù cũng rời đi nhưng Uchiha đem thanh Samehada và hai cuốn trục đưa cho ninja nữ làng Sương Mù. Thế nên tôi cũng không chắc chắn về việc cậu ta có quan hệ bất bình thường gì với làng Sương Mù hay không?”

Bàn tay của Shizune cầm về phía cằm của mình sau đó lên tiếng nói: “Mình tự hỏi không biết được cậu ta đang nghĩ gì khi quan hệ bất bình thường với ninja làng Sương Mù. Chẳng lẽ cậu ta không biết được điều này? Chuyện này có thể trở nên nghiêm trọng nếu như có một số người biết thông tin này!”

“Hừm...” Hai tay của Tsunade khoanh lại trước ngực. Vẻ mặt của nàng giống như đang trầm tư điều gì đó.

“Hơn nữa, cậu ta mang theo ba người Hatake Kakashi, Naruto, Sakura....” Yamato nói đến đây thì hơi ngừng lại. Một lúc sau thì Yamato mới giật mình, hắn nhớ lại đoạn gì đó. Hắn vội vã lên tiếng nói: “Ngài Tsunade, trước khi trở về làng chúng tôi đã gặp bốn người.”

“Cái gì?” Tsunade lại lần nữa kinh ngạc hô lên.

Shizune tò mò nhìn về phía Yamato mà hỏi: “Đội trưởng Yamato, chuyện gì vậy?”

Yamato lập tức mở miệng nói: “Chúng tôi đã gặp bốn người này. Bốn người này có lẽ thuộc gia tộc Kedoui. Senju Uchiha đã dẫn theo Uchiha Itachi cùng với ba ngươì Naruto và ba người gia tộc Kedoui rời đi. Không biết cậu ấy muốn làm cái gì?”

“Ngươi đáng lý nên nói cho ta những điều này trước rồi!?” Tsunade quát thẳng Yamato. Yamato lập tức cúi đầu xin lỗi. Tsunade có vài phần khó chịu đối với Yamato. Nàng khoanh tay trước ngực sau đó mở miệng hỏi tiếp: “Còn có điều gì nữa hay không?”.

Bàn tay sờ sờ đầu của mình một chút, Yamato trong lúc này mới mở miệng nói: “Ngài Tsunade, hình như quan hệ giữa Senju Uchiha và nữ ninja làng Sương Mù có chút đặc biệt. Quan hệ này có chút mờ ám giống như là... giống như là...”

“Giống như là gì hả!?” Tsunade trong lúc này cảm giác được trong lòng cực kỳ khó chịu. Quan hệ giữa nàng và Uchiha vốn chỉ là giao dịch, Tuy nhiên khi nàng nghe được Uchiha có quan hệ đặc biệt với người nữ nhân khác thì trái tim Tsunade như thắt lại. Nàng cảm giác được ngực trái trở nên thắt, hơi thở có chút khò khè, hít vào không khí có chút nặng nề và không thông. Giọng điều của nàng trở nên chát chúa.

“À...” Bàn tay Yamato lại sờ sờ đầu một chút, tuy nhiên khi ngẩng đầu hắn thấy được ánh mắt như giết người của Tsunade. Thân mình Yamato theo bản năng lùi lại, hắn cười với một nụ cười gượng gạo. Thấy được Tsunade tiếp tục uy hiếp mình thì Yamato mở miệng nói: “Giống... có chút giống như tình lữ...”

“Cái gì!?” Tsunade lập tức kinh ngạc quát to, bàn tay vỗ mạnh lên bàn phát ra âm thanh vô cùng lớn.
...

Dưới ánh sáng le lói của mặt trời sắp xuống núi, ba nam và một nữ đang đứng ở trên một vách đá lớn. Tuy nhiên trận địa dường như họp thành hai bên. Một bên gồm một người nam nhân tóc đen dài cùng với nước da trắng như bệnh bạch tạng. Một bên gồm ba người hai thiếu niên thiếu nữ và một người thanh niên. Đám người này đang đề phòng người nam nhân có mái tóc đen dài cùng với nước da trắng như bệnh bạch tạng với con mắt giống như mắt rắn.

Một thân ảnh bước ra có chút lười biếng. Theo sau hắn không ngờ gồm hai người nam nhân khác. Một thanh niên cực kỳ đẹp trai nhưng có hai vết hằn khá rõ ở trên mặt. Một thiếu niên đẹp trai không kém có khuôn mặt khá giống với người thanh niên kia. Người nam nhân đẹp trai nhất thì đang lười biếng, một tay vuốt nhẹ lại mái tóc của mình.

Thấy được người thiếu niên đẹp trai mặc y phục kimono trắng bước ra thì vẻ mặt của hai người thiếu niên tóc vàng và thiếu nữ tóc hồng xuất hiện sự vui mừng. Cả hai người hô lên một tiếng: “Sasuke.”

Senju Uchiha mặc kệ đám người này. Hắn quay ra nhìn về phía Orochimaru mà nói: “Chúng ta trở về làng Lá một chuyến. Thế nên trước đó, Orochimaru phiền ngươi hãy biến thân một chút đi. Nếu như ngươi vẫn giữ hình dạng này ta đảm bảo được có chín thành ngươi trở về làng sẽ bị một đám ninja vây quanh” Trên khuôn mặt Uchiha xuất hiện một nụ cười nhẹ nhàng như không.

“Tính!” Bàn tay Senju Uchiha phất ra. Cánh tay đưa lên bụm lấy mắt trái của mình. Mắt phải của hắn đã biến thành hình dạng Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Một cái hắc động xuất hiện trước mặt đám người đó. Quay về phía đám người Naruto đang vây quanh Sasuke thì Uchiha tức giận mắng: “Họp nhau thì để sau! Chúng ta trở về làng Lá trước, sau đó mấy tên nhóc các ngươi muốn nói chuyện với nhau thế nào cũng được. Nói chuyện đến qua ngày qua đêm cũng không ai kêu phiền hà.”

Naruto nghe thấy vậy thì bĩu môi, hai tay khoanh đầu, có vẻ như vẻ mặt cậu ta khá bất mãn. Cậu ta lên tiếng nói: “Thiết, thật nhỏ mọn!” Ngay khi nói câu này xong thì một bàn tay trực tiếp cầm lấy cổ của Naruto sau đó ném vào phía bên trong cái động màu đen. Mọi người cũng tiến vào phía bên trong cái động màu đen. Một lúc sau khi người cuối cùng đi vào thì cái động màu đen lập tức biến mất.

Chương 85: Hội họp

Trong phòng y tế với đầy đủ các thiết bị. Một người thiếu niên cao lớn bị một đám dây xích buộc chặt lấy tay chân. Hắn nằm thẳng bên trên bàn cùng với những thiết bị chiếu xạ xung quanh. Ánh sáng mạnh làm cho thiếu niên không nhịn được khép hờ mắt lại, bàn tay đưa lên chắn vào mắt của mình.

Phụp!

Ánh đèn trong lúc này đã tắt. Khung cảnh xung quanh hiện rõ trước đôi mắt của cậu. Ánh mắt lờ mờ của người thiếu niên mở ra, hắn thấy được người nữ nhân cực kỳ xinh đẹp có mái tóc vàng đang ôm ngực. Bộ ngực nhẹ nhàng rung dưới bước chân của nàng. Đôi môi đỏ mọng mê người nhẹ nhàng mấp máy.

“Xong rồi đây!” Người nữ nhân tóc vàng xinh đẹp lập tức mở miệng nói với hắn. Hắn nghe thấy vậy nhẹ nhàng gật đầu.

Nữ nhân xinh đẹp đầu nhìn về phía một ninja, đó là một người nam nhân cao lớn. Hắn đội một chiếc mũ che kín đầu của mình. Người nam nhân này đội chiếc mũ màu đen, trên trán có băng hiệu của làng Lá. Con mắt với con ngươi màu đen, hẹp và sắc bén. Chiếc mũi khá to và miệng rộng. Khuôn mặt xương xẩu đồng thời một vệt sẹo ở dưới mi mắt phải vạch sang má phải, một vết sẹo dài có lẽ từ trên đầu vạch qua bên mắt trái đi qua miệng xuống tới gần cả cằm. Mấy vết sẹo này trông khá dữ tợn. Hắn mặc một thân áo khoác màu đen và ngay cả áo bên trong cũng là tối màu.

Nàng lập tức lên tiếng ra lệnh với người nam nhân này: “Ibiki, cậu mang Juugo trở lại phòng chăm sóc đặc biệt đi!”

“Vâng!” Đầu hơi cúi xuống, bàn tay thì đặt ngang ngực, Morino Ibiki đối với nàng cực kỳ cung kính. Hắn tiếp tục lên tiếng nói thể hiện sự kính trọng của mình với nàng: “Thưa ngài Tsunade.” Sau khi chào hỏi đối với Tsunade thì Ibiki quay về phía mấy ninja làng Lá mà nói: “Đi thôi!”

Một ninja mặc y phục màu trắng, trên đầu có đội mũ trắng người này vốn là một ninja y tế. Hắn cầm trong tay một bản fax đã được in ra bởi sau khi đo thống số của Juugo. Hắn trực tiếp đưa thứ này về phía Tsunade. Hắn mở miệng nói: “Ngài Tsunade, đây là kết quả kiểm tra thân thể của cậu ta.”

Bàn tay trắng nõn với những chiếc móng tay màu đỏ xinh đẹp cầm lấy bản ghi chép, con ngươi màu nâu tập trung lướt trên những hàng chữ ghi số liệu của Juugo. Tsunade nheo mắt lại, vẻ mặt của nàng có chút thất thố: “Những thứ này là...”

Nữ nhân có tóc màu đen, thân hình cao mảnh khảnh trong bộ kimono màu đen. Tay nàng đang ôm lấy một chú heo màu hồng cùng với chú heo mặc một bộ áo màu đỏ khá đáng yêu. Nàng khi thấy được bộ dạng bất ngờ của nữ nhân tóc vàng này thì nàng mới mở miệng nói: “Ngài Tsunade, có chuyện gì sao?”

Đám người ninja Ibiki đã mang theo Juugo trong tình trạng cậu ta bị chói buộc trực tiếp rời khỏi nơi này. Hiển nhiên Juugo đã được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt. Tsunade lập tức đưa thứ này cho nữ nhân mặc kimono màu đen mà nói: “Shizune, em mau xem thứ này.”

Shizune một tay ôm chú heo hồng Tonton, một tay lập tức cầm lấy thứ mà Senju Tsunade đã đưa cho nàng. Đôi mắt Shizune nheo lại, nhất thời nàng giật mình. Bởi vì những thứ này làm sao cho nàng không giật mình được. Các thông số của Juugo so với ninja bình thường còn mạnh hơn. Mà điều khiến cho nàng khiếp sợ là thân thể Juugo theo bản năng tự động hấp thụ năng lượng tự nhiên. Shizune bàng hoàng kinh hãi nói: “Đây là...”

“Ngài Tsunade...” Một âm thanh vang lên khiến cho cả Shizune và Tsunade giật mình. Cả hai người quay ra thì thấy được một người thanh niên khác mặc y phục màu trắng liên tục đánh những ký tự ở trên bàn phím máy tính. Ở trên màn hình máy tính sửa lên thông số rất đặc biệt.

“Có chuyện gì sao, Kanpo?” Shizune lập tức mở miệng hỏi thay cho Tsunade.

Kanpo lập tức chỉ về phía máy tính của mình sau đó nói: “Ngài Tsunade, cô Shizune... mời hai người xem!”

Shizune và Tsunade không hẹn mà cùng đồng thời cúi đầu nhìn về phía trước thấy được ở phía trước hiển thị ra số liệu khiến hai người bàng hoàng. Tsunade nheo mắt lại nhìn về phía màn hình máy tính: “Đây là...”

Kanpo trong lúc này mở miệng nói với Tsunade: “Đây là những thông tin chúng tôi điều tra được từ chú ấn của Sasuke. Nếu như dựa vào thông tin thì có sự liên kết đặc biệt giữa chú ấn mà Sasuke với mấy ninja làng Âm Thanh đã mang đối với máu của người thanh niên tên Juugo này.”

Nghe được lời này thì Tsunade nheo mắt sau đó gật đầu một cái. Xem ra có sự liên kết đặc biệt nào đó giữa chú ấn và máu của người thanh niên tên Juugo. Hiện giờ thông số và dữ liệu không hoàn toàn đủ, nàng cần thu thập nhiều hơn. Tsunade một tay ôm ngực, một tay sờ cằm của mình sau đó tiếp tục nói: “Juugo dễ dàng trở nên nổi khùng có lẽ do cơ thể cậu ta hấp thụ năng lượng tự nhiên nhưng không khống chế được nó...”
...

Trong một ngôi làng, một người nam nhân có mái tóc màu đen mặc bộ đồng trung quốc, mặt giống con cá trê đang ngồi ở bục thềm nhàn nhã uống trà. Bất ngờ ở ngay trong sân nhà của hắn đột nhiên xuất hiện một cái động màu đen. Người nam nhân lớn tuổi lập tức dừng lại việc uông trà, hắn kinh ngạc nhìn về phía cái động màu đen sau đó mở miệng hỏi: “Hử!?”

“Vụt!”

Cái động màu đen này xoáy tròn, nó lơ lửng ở giữa trong không khí. Một vật gì đó bay vọt ra. Đó là một người thiếu niên tóc vàng mặc y phục màu cam với trán đeo băng ninja làng Lá lê dài ở trên đất của mình. Người thiếu niên cảm giác được cả người mình đau nhức. Hắn đưa tay sờ sờ đầu của mình sau đó mở miệng lên tiếng nói: “Đau thật đấy, ai ném mình vậy...”

“Naruto...” Nghe được âm thanh lên tiếng gọi như vậy thì thiếu niên giật mình. Hắn ngay đầu lại thì thấy được một người nam nhân có mặt như mặt cá trê đang nhìn về phía hắn. Nhất thời Naruto giật mình.

Hắn lập tức hô lên: “Ông Kaisen Agari!”

Naruto vừa dứt lời trong việc gọi tên người nam nhân lớn tuổi thì lập tức một đám người ở trong đó nhảy ra. Một người thiếu niên tóc đen đẹp trai mười sáu tuổi mặc y phục màu trắng. Một người thanh niên khoảng hai mươi tuổi mặc y phục màu đen. Một thiếu nữ tóc hồng mặc y phục cụt tay màu hồng. Một người thanh niên tóc trắng với một con mắt bị bịt bằng băng của làng Lá. Một nam nhân có làn da trắng như bạch tạng. Cuối cùng vọt ra là một người thanh niên cực kỳ đẹp trai mặc bộ y phục ninja làng Lá.

“Ông Agari!” Sakura lập tức mở miệng lên tiếng kinh hô.

Người nam nhân đút hai tay vào ống tay áo, hắn mỉm cười sau đó lên tiếng nói: “Không nghĩ tới trí nhớ của cô bé lại tốt như vậy!”

“Ông Agari” Những lời này lập tức phát ra từ miệng của người thanh niên tóc mái tóc trắng. Nói xong thì hắn ngơ ngác nhìn về phía xung quanh.

Agari nhìn về phía người thanh niên có mái tóc màu trắng này thì mỉm cười nói: “Cậu Kakashi, mọi người đã trở lại!”Người thanh niên có mái tóc màu đen đẹp trai nhất trong đám người vuốt nhẹ mái tóc của mình. Hắn lập tức tiến về phía người nam nhân lớn tuổi Kaisen Agari. Từ trong ngực của hắn lấy ra ba cuốn quyển trục. Hắn trực tiếp ném về phía Agari. Bàn tay Agari lập tức vươn tay lấy bắt lấy ba cuốn trục. Agari mở miệng hỏi: “Đây là...”

Senju Uchiha lập tức đáp lại lời của Kaisen Agari mở miệng nói: “Thân thể của ba trưởng lão tộc Kedoui. Dù sao lần này ta cũng nhờ ơn họ mới thành công. Ta không thể nào để xác họ ở nơi đó được. Đây là xác của ba người họ. Agari, ngươi hãy đem ba người chôn cất tử tế.”

Kaisen Agari tại trong một lúc thì thể hiện ra nét buồn bã. Hắn nhẹ nhàng gật đầu. Ngay sau đó một lúc thì hắn nhìn về phía đám người Uchiha mà nở nụ cười rạng rỡ. Hắn lên tiếng nói với Uchiha: “Cảm ơn ngài, ngài Uchiha. Chúng tôi sẽ chôn cất ba vị trưởng lão thật tốt.”

“Naruto!” Một âm thanh phát ra khiến cho Naruto ngẩn người ra. Lập tức Naruto quay về phía âm thanh phát ra. Một người thiếu niên cũng khoảng độ tuổi của hắn từ trong nhà bước ra. Người thiếu niên này có vài phần giống với Kaisen Agari. Rõ ràng quan hệ của hai người có liên hệ máu mủ.

Vẻ mặt Naruto có chút ngơ ngác thì người thiếu niên này lập tức mở miệng nói: “Mình là Agaru nè!”

“Agaru?” Naruto nghe được âm thanh này thì giật mình nhớ lại. Lần trước Naruto cùng đi làm nhiệm vụ với hai người là Inuzuka Kiba và Hyuuga Hinata. Nhiệm vụ này thực chất là một nhiệm vụ bị Tsunade sắp đặt nhằm nhiệm vụ kiểm tra thực lực cũng như sự đoàn kết của đám người Naruto. Người thiếu niên giả dạng Naruto chính là Agaru. Tuy nhiên do Agaru chưa nắm vững thuật biến hóa nên không có cách nào đổi lại hình dáng thật chỉ có cách đợi hết thời gian sau đó biến trở lại là thật nên Naruto không có nhìn thấy diện mạo thật của Agaru.

“Là cậu sao!?” Naruto xuất hiện sự mừng rỡ. Hắn lên tiếng nói: “Chính là cậu a!” Xem ra hai người có mối quan hệ không tệ.

Senju Uchiha cũng lười để ý đến mấy người này nói chuyện. Hắn vẫn tiếp tục nói chuyện với Kaisen Agari. Hắn chớp nhẹ đôi mắt sau đó mở miệng nói: “Agari, lần này cũng phải cảm tạ ngươi đã giúp đỡ. Hiện giờ chúng ta có nhiệm vụ trong người nên muốn trở về làng Lá sớm để báo cáo. Ngoài ra ta nợ ngươi một việc. Bất kế việc gì trong phạm vi chấp nhận ta đều sẽ thực hiện...”

Nghe được lời này thì Agari chỉ xuất hiện một nụ cười, hắn nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Ngài Uchiha, ngài không phải nợ chúng ta ba việc mà là ba việc a!?”

“Cái gì!?” Nghe được lời này thì Senju Uchiha kinh ngạc. Hắn nhớ được chỉ giao dịch với Agari lần này thì hắn nợ Agari một lần. Ngày sau có việc họ có thể nhờ Uchiha, thứ hai lợi ích cũng có thể chia cho Agari.... Nói chung là Uchiha nợ Agari một việc lớn. Hiển nhiên lấy tính mạng ba người gia tộc Kedoui làm trả giá mà.

Agari mỉm cười lấy ra một tờ giấy có ghi chép, hắn mở miệng lên tiếng nói: “Ngài Uchiha, ngài quên rồi sao? Tôi đã ghi rất rõ ràng mượn một người trong một lần thì ngài nợ chúng tôi một lần. Nhưng ngài cần là ba người gia tộc Kedoui, tổng cộng ba người là ba lần a!”

“Cái gì... không phải là một lần sao?” Khóe miệng Uchiha nghe thấy nhăn mày lại. Hắn nhìn về phía lão già Kaisen Agari mà nghiến răng lại.

Kaisen Agari chỉ nở nụ cười làm như không biết, hắn nói: “Nếu như ngài không nhận ta có thể sẽ đưa thứ này đến chỗ người bạn cũ Tsunade!”

“Lão già này...” Khóe miệng Uchiha nhếch lên, bàn tay hắn lập tức phất ra. Ngay sau đó hắn mở miệng nói: “Nhớ, chỉ có ba lần mà thôi!” Nói xong hắn trực tiếp xoay người đi. Ngay lập tức ở trong sân xuất hiện một cái động màu đen. Cái động xuất hiện ở trong không khí và nó liên tục xoay tròn. Senju Uchiha trực tiếp tiến vào bên trong.

Mấy người Hatake Kakashi lập tức đi vào phía bên trong, Uchiha Sasuke và Orochimaru cũng đi về phía bên trong duy chỉ có Kakashi và Itachi còn cúi chào Agari trước khi rời đi. Trong lúc này thì Sakura cũng đang muốn đi về phía bên trong cánh cửa màu đen thì nàng lập tức quay đầu lại thấy được Naruto đang cười khoái trá với người thiếu niên tên Agaru kia.

“Hahaha... cậu quá khen rồi!” Bàn tay Naruto đưa lên sau đầu trực tiếp gãi gãi đầu nhưng khuôn mặt nở nụ cười cực kỳ khoái trá. Đột nhiên hắn cảm giác được tai mình đau nhói. Naruto quay sang đã thấy ngón tay của Sakura túm lấy tai của mình. Naruto lập tức kêu oai oái, chân tay quơ loạn xạ lên: “Sakura, cậu làm cái gì vậy!”
“Còn không mau đi, cậu còn muốn ai chờ cậu nữa!” Sakura ra vẻ tức giận. Ngón tay nắm chặt lấy tai của Naruto sau đó kéo mạnh rời đi. Trong lúc này thì Sakura không quên cúi chào Kaisen Agari một cái sau đó mới rời đi. Agari chỉ mỉm cười nhìn về phía hai người một cái. Cái động màu đen khi mà Sakura cùng Naruto tiến về phía bên trong thì lập tức biến mất không còn tăm hơi.
...

Phòng làm việc Hokage.

Ngồi trên chiếc ghế êm của Hokage, Tsunade xoay xoay thân mình sang ngang. Trên bàn tay xinh đẹp của nàng trong lúc này đang nâng lên một chén trà. Tsunade nhẹ nhàng nhấm nháp chén trà mang lại. Shizune vội vàng khuyên can vài câu: “Ngài Tsunade, sắp tới giờ cơm tối rồi ạ!”

“Ta biết rồi, Shizune!” Tsunade làm như không nghe thấy được lời của Shizune, nàng vẫn nhàn nhã uống trà của mình. Cảm giác được vị đậm đà và mùi thơm của trà khiến cho tinh thần của nàng trở nên sáng khoải hơn. Tsunade mở đôi môi đỏ mọng thở dài ra một hơi: “Hà...”

Đặt ly trà xuống bàn làm việc, Tsunade cầm lấy mấy tờ giấy bắt đầu xử lý công vụ. Trong lúc này thì Senju Tsunade cũng không quên quay sang nhìn về phía Shiuzune mà hỏi: “Shizune, đã tìm ra được thông tin của mấy người ninja làng Sương Mù hay chưa?”

Shizune trong lúc này chần chờ một chút rồi tiếp tục lên tiếng nói: “Cô Tsunade, đội trưởng Yamato đang cùng với đội tình báo thu thập tin tức. Em nghĩ sẽ sớm có kết quả mà thôi!” Nói đến đây Shizune nhớ đến gì đó, đôi mắt hơi ngước lên, ngón tay đặt ở cằm của mình sau đó mới nói: “Cô Tsunade, làng Sương Mù thuộc về Thủy Quốc. Nó là một tập hợp các quần đảo với nhau tạo ra Thủy Quốc. Nghe nói làng Sương Mù còn được biết với cái tên khác làng Sương Mù máu. Họ thường đóng kín mình, thế nên em nghĩ muốn lấy được thông tin họ sẽ rất khó.”

“Ừ...” Tsunade nhẹ nhàng gật đầu một cái. Chiếc ghế trong lúc này lại quay sang một bên. Tsunade lẳng lặng lên tiếng nói: “Sở dĩ làng họ được gọi như vậy cũng bởi vì chính sách đạo tạo ninja của họ. Khác với các quốc gia khác, Thủy Quốc là một nơi nhèo nàn ít tài nguyên, để có thể đạo tạo ra được các ninja giỏi bảo vệ quốc gia của mình mà họ đã phải đưa ra chính sách đạo tạo ninja cực kỳ khắt khe. Các học viên muốn tốt nghiệp trở thành ninja đều phải giết chết đồng bạn của mình mới có thể trở thành ninja được. Chính vì vậy mà họ mới được gọi là làng Sương Mù máu.”

“Nghe nói hơn mười năm trước một học viên tên Momochi Zabuza đã giết chết toàn bộ học viên cùng khóa của mình để tốt nghiệp. Chính vì điều này đã khiến cho toàn bộ làng Sương Mù cũng như Thủy Quốc rung động. Sự việc này đã xôn xao các nước xung quanh. Chính vì điều này mà chính sách đào tạo ninja này bị xóa bỏ.”

Vu, vu, vu...

Âm thanh phát ra nhẹ nhẹ. Bất chợt Shizune và Tsunade lập tức cảnh giác bởi vì trước mặt họ xuất hiện một cái động màu đen. Một người nam nhân có mái tóc màu đen khá là đẹp trai bước ra từ cái động màu đen ấy. Hắn vuốt ngược mái tóc của mình sau đó phả ra một hơi: “Hà... Cuối cùng thì cũng trở về làng Lá!” Nói đến đây hắn ngước nhìn về phía Tsunade mà nói: “Tsunade, anh đã trở về!”

Thấy được Senju Uchiha trở lại thì Shizune lập tức kinh ngạc nói: “Uchiha, cậu đã trở lại rồi!” Ngay sau đó theo sau một bóng người áo trắng, nhìn thấy người này thì Shizune cùng với Tsunade lập tức kinh ngạc. Shizune lập tức che miệng của mình sau đó nói: “Uchiha Sasuke.”

Thấy được Sasuke bước ra khỏi cửa động màu đen sau đó đứng sang một bên không thèm chào hỏi cả Tsunade thì Senju Uchiha cau mày nhìn về phía hắn. Ngay sau đó một người thanh niên tóc đen với làn da trắng bệch trực tiếp bước ra khỏi cửa động màu đen. Hắn lập tức mở miệng cười nói: “Tsunade, đã lâu không gặp mặt!”

Lời này nói ra khiến cho Tsunade lập tức giật mình, nàng lập tức kinh ngạc hô lên: “Orochimaru!”

Khóe miệng Senju Uchiha lập tức co quắp. Orochimaru hoàn toàn muốn đối đầu với hắn đây mà. Ngay lập tức thân mình Shizune vọt thẳng ra. Chú heo Tonton lập tức ngã chổng vó trên đất. Shizune kéo ra cánh tay, trên cánh tay có gắn mấy loại vũ khí phóng ra châm. Senju Uchiha vội vã lên tiếng nói: “Này, này... được rồi chúng ta nói chuyện sau được chứ. Hiện giờ Orochimaru không phải kẻ địch!”

Vù, vù... Ngay sau đó là một đám ninja đeo mặt nạ lập tức lao vào. Tất cả họ đứng chắn trước người Tsunade đem Tsunade phòng hộ gắt gao. Khóe miệng Uchiha liên tục giật giật. Hắn quắc mắt nhìn sang Orochimaru. Orochimaru thì làm như không thấy, hai tay khoanh lại trước ngực rất điềm đạm.

Tsunade đang muốn lên tiếng hỏi thì người thứ hai bước về phía cánh cửa động ra ngoài. Người này mặc một bộ ninja của làng Lá. Tuy nhiên khuôn mặt của hắn khiến cho mọi người kinh hoàng hơn. Shizune lập tức mở miệng nói: “Uchiha Itachi!”

Uchiha Itachi đối với Tsunade nhẹ nhàng kính cẩn nói: “Ngài Hokage đệ ngũ!” Vừa nói thì Uchiha Itachi đều cúi đầu hành lễ. Tsunade nhẹ nhàng gật đầu một cái.

“Ngài Tsunade, Shizune... Ủa!?” Hatake Kakashi lập tức bước ra khỏi cái động to lớn màu đen đang xoay tròn. Nhất thời ánh mắt Kakashi ngước nhìn về phía xung quanh. Hắn phát hiện được một đám người ANBU đang vây lấy họ. Ánh mắt Kakashi có chút mờ mịt nhìn về phía cảnh này. Hắn chỉ thấy được Uchiha đưa tay lên sờ mặt của mình, bộ dạng có vẻ khá bất đắc dĩ.

“A, a, a... đừng kéo tai mình nữa, Sakura. Mình có thể tự đi mà!” Nhất thời mọi người nghe được từ trong cái động màu đen phát ra âm thanh. Trong lúc này một thiếu nữ tóc hồng trực tiếp lôi kéo tai của thiếu niên tóc vàng đi theo sau.

Thiếu nữ tóc hồng lập tức lớn tiếng nói: “Còn không đi mau!” Khi mà nàng bước ra bên ngoài thì cũng bị chút khiếp sợ. Nàng ngay lập tức cúi đầu hành lễ nói: “Cô Tsunade, chị Shizune!”

“Ủa!?” Naruto lập tức sau khi sờ sờ tai, cái tai hết đau đớn thì cậu lập tức phát hiện ra được đây là phòng làm việc của Hokage. Cái động phía sau lưng của Naruto cũng lập tức thu nhỏ lại rồi biến mất không tăm hơi. Naruto đưa lên sờ sờ gáy của mình sau đó nói: “Chị Shizune, bà Tsunade. Hóa ra đây là phòng làm việc Hokage hả?”

Khi nói xong cậu này thì Naruto lập tức quay ra nhìn về phía Uchiha cười nói: “Anh Uchiha, theo anh lúc nào cũng tiện a. Nếu vậy sao anh không dùng nhẫn thuật không gian từ nơi đó về luôn!” Nghe được lời này thì Uchiha cảm giác được khóe miệng mình liên tục co giật. Nhẫn thuật không gian yêu cầu chakra cực mạnh. Muốn di chuyển quãng đường xa đâu có dễ dàng như thế. Uchiha làm như không thể Naruto nói gì.

Tsunade có vài phần khó chịu nhưng nàng cũng phất tay một cái: “Các người lui ra đi!” Đám ninja của ANBU lập tức hơi khom đầu cúi mình. Ngay sau đó họ đều sử dụng nhẫn thuật di hình với tốc độ nhanh chóng rời đi nơi này. Tsunade cũng phân phó Shizune: “Shizune, em cũng trở lại đi!” Shizune lập tức khom người hành lễ. Nàng đem vũ khí thu lại sau đó lùi về phí bên cạnh Senju Tsunade.

Hai tay Tsunade đan xen vào với nhau, ánh mắt Tsunade nhìn chằm chằm về phía Uchiha mà hỏi: “Chuyện gì đang xảy ra ở đây thế này?”

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn bất đắc dĩ lên tiếng nói: “Ài... cài này sao?” Senju Uchiha nhìn về phía Orochimaru. Hắn đưa ngón tay chỏ lên gãi gãi sống mũi vài cái rồi mới trả lời Tsunade: “Cụ thể là chuyện này phát sinh ngoài dự kiến. Anh bất đắc dĩ phải đem tất cả mọi người trở về. Ừ... cụ thể giải thích đơn giản là như thế.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau