TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 76 - Chương 80

Chương 76: Trú mưa

Nghe được Senju Uchiha yêu cầu thì vẻ mặt của Uzumaki Karin lập tức dại ra. Ngay sau đó khuôn mặt méo sệch, vẻ mặt sầu bi mở miệng đáp: “Ớ... Ngoài Sasuke ra tôi chẳng muốn bị ai khác cắn vào đâu?”

Lời này nói ra khiến cho Sakura hoàn toàn chết đừng, vẻ mặt giống như hóa đá. Ở trong nội tâm của Sakura thì điên cuồng gào lên: “Cô... cô... ta nói cái gì? Sasuke đã từng cắn cô ta?”

Mọi người với cái tràn đầy mồ hôi liếc mắt sang Karin. Họ hoàn toàn trở nên ngu ngốc bởi những lời mà Karin nói. Inuzuka Kiba liếc mắt nhìn về phía Karin, cái răng nanh nhếch lên, hắn mở miệng nói: “Xem ra cô rất thích Sasuke?”

Rõ ràng bị Inuzuka Kiba nói trúng tim tuy nhiên dù khuôn mặt của cô nàng hơi đỏ lên, thiếu nữ vẫn mở miệng phản đối, vẻ mặt hốt hoảng của Karin làm cho mọi người càng khẳng định. Thiếu nữ lúng túng mở miệng nói: “Không đời nào, còn lâu ta mới thích tên Sasuke khốn kiếp ấy!”

Ánh mắt mọi người liếc mắt về phía Karin mở miệng tất cả đồng thời nghĩ: “Rõ ràng là rất thích Uchiha Sasuke”

Inuzuka Kiba nghe được câu này thì lại lên tiếng hỏi: “Vậy tại sao cô lại đi cùng Uchiha Sasuke?”

“Chẳng qua chỉ là cùng đường... đúng vậy là cũng được mà thôi!” Thiếu nữ Karin lập tức vội vã đáp lại lời của Inuzuka Kiba.

Đôi mắt Senju Uchiha chớp nhẹ, hắn quay đầu sang nhìn về phía Uchiha Itachi hỏi: “Uchiha Itachi, thân thể cậu...”

Khẽ liếc về phía Senju Uchiha, Uchiha Itachi lẳng lặng đáp lời của Senju Uchiha. Hắn mở miệng nói: “Không có việc gì, chẳng qua bệnh cũ, không đáng lo ngại. Chúng ta tiếp tục lên đường đi!”

Nhìn vẻ mặt bình tĩnh của Uchiha Itachi, Senju Uchiha kéo khóe miệng lên, hắn tặc lưỡi một cái. Đầu Uchiha quay về phía Hatake Kakashi mà nói: “Kakashi, chúng ta tạm thời dừng lại để trú mưa được chứ. Thân thể Uchiha Itachi có bệnh, chúng ta hãy dừng lại trước đo đi!”

Khẽ liếc mắt về phía đám người ở phía trước, Hatake Kakashi nhẹ nhàng gật đầu nói: “Vậy... được rồi! Chúng ta tìm một chỗ chú mưa tạm thời đi!”
...

Bàn tay Terumi Mei trực tiếp trải qua một cuốn trục. Ở trên cuốn trục chứa một bản phong ấn. Cuốn trục này chuyên sử dụng cho một loại thuật triệu hồi. Nó là một cuốn trục không gian sử dụng cho việc đựng các món vật phẩm khác nhau. Đôi mắt màu xanh xinh đẹp của Terumi khẽ nheo lại.

Nàng lấy ra một cái lọ rất nhỏ, chiếc lọ này có chứa máu của Senju Uchiha. Đối với món đồ của Senju Uchiha khiến cho nàng có chút tò mò. Nàng ruốt muốn biết nó là thứ gì. Dù sao tò mò vốn là bản tính của con người.

Bàn tay của Terumi nhẹ nhàng mở nắp lọ đem mấy giọt máu nhỏ giọt trên tấm quyển trục. Đem bàn tay trực tiếp ấn trên cuốn trục, Terumi thực thi triệu hồi thuật.

Bùm!

Một tiếng nổ lớn vang lên. Một trận khói xuất hiện. Khi mà khói trắng tản đi thì một cái lọ nho nhỏ xuất hiện trước mặt mọi người. Ánh mắt mọi người không tự chủ được bị cái lọ hấp dẫn. Ao ngạc nhiên nhìn về phía cái lọ mà lẩm bẩm: “Đây là...” Bàn tay mềm mại thon dài nhẹ nhàng cầm lấy chiếc lọ nâng lên.

Ở bên trong chiếc lọ thủy tinh trong suốt này là một đôi mắt. Đôi mắt hoàn toàn có màu trắng cùng với con ngươi màu trắng và không có đồng tử. Đôi môi đỏ mọng của Terumi Mei nhẹ nhàng mấp máy: “Byakugan!?”

Vẻ mặt của Ao trở nên cực kỳ kinh ngạc. Hắn hiển nhiên cũng có Byakugan nhưng chẳng qua chỉ có một con Byakugan ở bên mắt phải. Vậy mà trong tay của Terumi Mei lại là một đôi Byakugan làm sao cho Ao không kích động cho được. Ao mở miệng lên tiếng, trong giọng nói chứa đầy kích động: “Một đôi Byakugan hoàn chỉnh!?”

Khuôn măt Chojuro xuất hiện sự ngạc nhiên. Vẻ mặt hắn trở nên tò mò nhìn về phía bên trong, hắn thấy được một đôi mắt trắng bệch sau đó hắn quay sang Ao mà hỏi: “Tiền bối, không phải tiền bối cũng có con mắt Byakugan rồi sao?”

“Thằng nhóc này...” Bàn tay Ao đưa lên sờ mặt của mình. Hắn lạnh lùng mở miệng nói: “Nếu như có hai đôi mắt Byakugan sẽ khiến cho tầm nhịn được mở rộng hơn nhiều. Chojuro, ngươi nên học hỏi và đọc sách nhiều một chút để mở mang kiến thức. Nếu không sau này ngươi làm sao mà dạy bảo con cái được. Bằng tuổi của ngươi ta đã...”

“Được rồi, Ao!” Đôi môi đỏ mọng của Terumi Mei mấp máy đáp lại Ao. Nàng quay đầu nhìn về phía Chojuro mà lên tiếng nói: “Ao, Chojuro cũng còn nhỏ. Ngươi không phải khắt khe với cậu ta như vậy đâu.”

“Thật là...” Bàn tay của Ao lập tức đưa lên vỗ vào mặt của mình. Hắn thực sự không quá tin tưởng vào thiếu niên Chojuro này. Ai bảo tuổi của hắn còn quá trẻ đây.

Khuôn mặt Chojuro mở miệng cười nói: “Lần này dù chúng ta không thu lại được Jinchuriki nhưng thu hoạch cũng không tệ đúng không tiền bổi?” Trên mặt Chojuro xuất hiện nụ cười hạnh phúc.

Ánh mắt Ao đảo qua thấy được nụ cười Chojuro như vậy thì nhẹ nhàng gật đầu nói. Lần này đối với họ thực sự thu hoạch không nhỏ. Họ thu lại được về hai thanh vũ khí của thất kiếm làng Sương Mù, một đôi Byakugan cùng với một nhẫn thuật tâm đắc của Hokage đệ nhị Senju Tobirama. Tuy nhiên ánh mắt Ao nhìn về phía Terumi Mei thì nhẹ nhàng thở dài ra một hơi.

Khuôn mặt Terumi Mei xuất hiện nụ cười cực kỳ hạnh phúc: “Đúng là không tệ!”

Hai tay khoanh lại trước ngực, Hozuki Suigetsu nhếch cái răng nanh của mình lên. Nãy giờ hắn im lặng không nói gì thì mở miệng nói: “Xem ra bà chị đã thích tên ninja làng Lá đó rồi!?” Nghe được lời nói của Hozuki Suigetsu thì thân mình của một tên ninja ANBU làng Sương Mù lập tức run lên.Nghe được lời này thì khuôn mặt của Terumi Mei lập tức xuất hiện nụ cười. Nàng đi kề sát tai của Hozuki Suigetsu mà nói: “Câm miệng nếu không ta giết ngươi!”
...

“Mộn độn!” Bàn tay người thanh niên tóc đen trực tiếp đặt bàn tay trên mặt đất. Dưới đất bắt đầu phát ra rung động. Từng âm thanh ầm ầm phát ra, mảnh đất trống trực tiếp mọc ra một đám dây leo. Đám dây leo trực tiếp kết nối với nhau sau đó chúng nhanh chóng tạo ra một tòa nhà khổng lồ bằng gỗ.

Inuzuka Kiba lập tức hô lớn: “Tuyệt thật đấy...” Ánh mắt nhìn về phía tòa nhà cao đến ba tầng nằm ở vị trí rộng rãi trên đất. Tòa nhà này xác thực rất giống mấy tòa nhà cho các lãnh chúa ở.

Naruto cười mở miệng, bàn tay đặt lên chán ngước nhìn về phía tòa nhà cao lớn. Hắn lên tiếng nói lớn: “Tòa nhà thật là lớn như a! Có anh đi cùng được việc phết, anh Uchiha nhỉ? Trình độ anh sắp vượt qua đội trưởng Yamato rồi!”

“Trong lúc như thế này mới nhắc đến tôi hả!?” Yamato với khuôn mặt giống như đang dọa ma nhìn về phía Naruto. Mọi người nhìn về phía cảnh này đổ mồ hôi hột.

Naruto từ từ quay đầu ra nhìn về phía Yamato, hắn chu cái miệng ra mà nói từng lời từng chữ một: “Em đang khen trình độ của đội trưởng thật mà!”

Bàn tay đưa lên sờ mặt mình, Hatake Kakashi lập tức quay về phía đám người Naruto, từ trong chiếc khăn bịt mặt phát ra âm thanh trầm thấp của hắn: “Được rồi, mọi người vào đi!”

Ngước nhìn về phía đám người Naruto một chút, hai tay của Senju Uchiha trực tiếp kết ấn. Từ thân thể của hắn mọc ra một đám gỗ. Đám gỗ lập tức hóa thành một đám Senju Uchiha. Họ ngay lập tức phân tán tứ phía. Uchiha mở miệng nói: “Hôm nay chúng ta sẽ ăn thực ăn tươi sống như vậy sẽ tốt hơn nhiều. Đám phân thân này của ánh sẽ lo nhiệm vụ kiếm thức ăn ở gần đây.”

Vụt!

Cánh cửa gỗ lập tức mở ra. Nó phát ra âm thanh nhè nhẹ trong khi đó Hatake Kakashi ngước nhìn về phía Senju Uchiha một chút. Dù sao Senju Uchiha không để cho Hatake Kakashi nghi ngờ gì là chuyện không thể nào. Hatake Kakashi hơi nhíu mày nhìn về phía Senju Uchiha và Uchiha Itachi.

Mọi người mở ra cánh cửa bước về phía bên trong. Naruto nhìn về phía cảnh này thì vươn tay lớn tiếng nói: “Thật là rộng rãi a!”.

Ánh mắt Uchiha đảo qua thấy được con chó trắng Akamaru trực tiếp đem thân thể của Juugo đặt xuống phía dưới đất. Ngay sau đó nó liên tục vẫy đuôi lắc mình đem nước trên người của mình vẩy đi. Senju Uchiha trong lúc này nhìn về phía Karin mà mở miệng nói: “Karin cho Uchiha Itachi cắn một cái đi!”

“Không được!” Karin lập tức làm ra trạng thái phản đối. Hiển nhiên cô nàng tuyệt đối không muốn Uchiha Itachi cắn mình mặc dù Uchiha Itachi cũng rất đẹp trai nhưng trong thâm tâm của cô nàng thì Uchiha Sasuke vẫn là nhất.

Từ trong chiếc áo choàng màu đen có mây đỏ phát ra âm thanh lạnh lùng của Uchiha Itachi: “Không sao, tôi không có việc gì!”
“Đừng có cố sức quá. Thân thể của cậu, tôi cảm nhận chakra không đồng đều. Hiện giờ chúng ta ở nơi này sẽ không có cách nào trị liệu cho cậu. Chí ít cắn tay của cô ta sẽ giúp cho cậu khá hơn.” Hai tay của Senju Uchiha trực tiếp khoanh lại trước ngực sau đó mở miệng cười nhạt nhìn về phía Uchiha Itachi: “Cậu đừng quên chúng ta có giao dịch. Nếu như cậu xảy ra vấn đề gì thì giao dịch này sẽ cắt đứt.”

Hai tay Senju Uchiha trực tiếp kết ấn, hai mộc phân thân lại được tạo ra. Hắn mở miệng nói: “Trước đó tôi sẽ chuẩn bị nước nóng cho mọi người. Mọi người đã dầm mưa không tốt chút nào. Tôi nghĩ tắm nước nóng sẽ khiến cho mọi người thoải mái hơn.”

Thiếu nữ Sakura nghe được âm thanh này thì mở miệng hỏi: “Thật sự có nước nóng sao? Như vậy thì tốt quá!” Khuôn mặt Sakura xuất hiện vẻ thoải mái. Hiển nhiên thiếu nữ Hinata cũng bị lời của Uchiha hấp dẫn.

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn mở miệng đáp lại mọi người: “Ừ... anh đã xây dựng hai phòng tắm nam và nữ riêng biệt. Anh hy vọng bọn em sẽ thích!” Hắn quay ra nhìn về phía Karin nói: “Karin đến để cho Uchiha Itachi cắn một cái đi.”

Yamato quay sang nhìn về phía Sai mở miệng nói: “Sai, em kiểm tra xung quanh một chút đề phòng mọi việc an toàn!”

Senju Uchiha cười nhạt nói: “Trong phạm vi mười dặm xung quanh, mọi thứ tôi đều có cảm ứng được. Sẽ không có bất cứ ninja hay loại động vật nào thoát khỏi cảm ứng của tôi.” Khóe miệng Uchiha nhếch lên. Hắn cười nhát một cái, hai vai nhún nhún sau đó mở miệng nói: “Được rồi, nước nóng rồi! Nếu như các em thích có thể tắm rửa một chút sau đó nghỉ ngơi. Anh nghĩ chúng ta nên nghỉ ở đây cho đến khi trời tạnh mưa.”

Ngón tay Senju Uchiha chỉ về phía cuối hành lang sau đó nói: “Bên tay trái là phòng tắm nữ, bên tay phải là phòng tắm nam. Nhớ để ý một chút kẻo đi nhầm phòng!”

“À, đúng ha!” Trong tâm Naruto thầm nói, hắn cười nhìn về phía Uchiha rồi tiếp tục nói: “Làm sao em có thể đi nhầm được chứ?”

Khóe miệng Uchiha nhếch lên, hắn cười nhẹ. Trong lúc này thì Uchiha cũng đồng thời đảo mắt ra nhìn về phía Karin. Hắn mở miệng nói: “Karin, có muốn hay không cho Uchiha Itachi cắn cô một cái đây!?” Trong giọng nói của Senju Uchiha bắt đầu mang theo mùi vị uy hiếp.

“Được rồi!” Miệng của Karin xuất hiện vẻ méo sệch. Nàng không đành lòng trực tiếp kéo cánh tay của mình ra hướng về phía Uchiha Itachi. Mọi người ngẩn người bởi vì trên cánh tay của thiếu nữ này có đầy những vết sẹo do răng cắn nham nhở. Hình dáng này khiến cho người có cảm giác quái dị đồng thời pha chút thương cảm.

“Aaaa...” Một âm thanh phát ra rên rỉ khi mà Uchiha Itachi trực tiếp cắn lên cánh tay của Karin. Mọi người đều đổ mồ hôi hột vì tiếng rên rỉ của Karin quả thực quá khiêu khích lỗ tai của người khác.

Chakra của Karin trực tiếp chảy ra theo viết cắn của Uchiha Itachi tiến vào bên trong cơ thể của Uchiha Itachi. Senju Uchiha nheo mắt lại, mangekyou sharingan vĩnh cửu mở ra nhìn chăm chú về phía Uchiha Itachi. Hắn phát hiện được chakra Karin chảy vào trong cơ thể của Uchiha Itachi khiến cho chakra trong cơ thể Itachi trở nên ổn định hơn.

Đem bàn tay Karin buông bỏ, Uchiha Itachi mở miệng nói: “Cảm ơn!”

Senju Uchiha chớp chớp đôi mắt, khóe miệng cong lên nở nụ cười nhẹ nhàng: “Thế nào? Uchiha Itachi, cậu đã cảm giác khá hơn chút nào không?”

“Tôi cảm giác được mình khỏe hơn nhiều rồi!” Uchiha Itachi bình tĩnh nhìn về phía Senju Uchiha mà đáp lời.

Đầu Senju Uchiha gật xuống, hắn mở miệng nói: “Có vẻ như đây là lý do mà Uchiha Sasuke mang theo cô ta đi. Một năng lực thật đặc biệt!” Senju Uchiha quay về phía Karin, ánh mắt Uchiha mang theo sự nghi hoặc và tò mò. Karin bị ánh mắt Uchiha nhìn về phía mình, nàng cảm giác được có chút bất ổn, thân mình không tự chủ lùi lại.

Không khí có chút trầm lặng, trong khi đó Sakura kiểm tra một chút thân thể của Juugo. Trong lúc này thì Juugo run run đôi mắt của mình, Sakura thấy vậy thì hô lên: “Cậu ta sắp tỉnh rồi!”

Đôi mắt Juugo từ từ chớp chớp, hắn nhìn xung quanh sau đó mở miệng nói: “Đây là đâu!? Các ngươi là!?”

Yamato trong lúc này mở miệng nói: “Cậu bị thương rất nặng, chúng tôi đã cứu cậu. Chúng tôi là ninja của làng Lá!”

Ngước quanh đám người một chút, Juugo mở miệng hỏi: “Karin, cô cũng ở đây? Uchiha Sasuke, cậu ta ở đâu?” Ánh mắt Juugo nhìn về phía Karin.

“Uchiha Sasuke sao? Cậu ta đã bị chúng tôi bắt!” Một âm thanh cắt ngang lời nói của Karin. Lập tức Juugo quay về phía âm thanh này phát ra, hắn nhìn thấy được người thanh niên tóc đen đứng ở bên một người hắn có chút quen thuộc.

“Uchiha Itachi!?” Trong một lần nhìn lén bức ảnh mà Uchiha Sasuke vẫn giữ, Juugo nhìn về phía hắn phát hiện được người này chính là Uchiha Itachi. Thân mình Juugo hơi run, hắn cố gắng gượng dậy: “A, a....” Từ vết thương truyền đến cho Juugo cảm giác đau đớn vô cùng.

“Thiết, mặc kệ cậu ta đi Sakura, sinh mệnh lực của cậu ta rất mạnh mẽ!” Bàn tay của Uchiha vươn lên, hắn mở miệng nói: “Anh sẽ đi tắm một cái cho thoải mái!” Đầu hắn quay về phía Uchiha Itachi mà nói: “Cậu nếu thích có thể đi tắm một cái.” Nói xong mặc kệ đám người, Uchiha trực tiếp tiến về phía phòng tắm lớn.

Hắn biết hiện giờ hẳn hai mộc phân thân đã chuẩn bị đầy đủ nước nóng đủ cho mọi người dùng. Hắn muốn bây giờ là tắm táp một cái sau đó khiến cho thân thể của mình trở nên sảng khoái hơn. Kế tới mau chóng trở về làng Lá một chuyến là được. Thật ra thì hắn quả thực có chút nhớ nhung Tsunade.

Chương 77: Bắt cóc Juugo

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Trong phòng tắm lớn, một đám người thanh thiếu niên đều tụ tập với nhau tại chỗ. Hatake Kakashi nhàn nhã nhìn về phía mấy đám thiếu niên thiếu nữ này. Naruto phấn khởi lên tiếng nói: “Anh Uchiha thật là tuyệt mà. Xây dựng được một cái bồn bằng gỗ lớn như vậy. Chúng ta có thể thoái mái tắm rửa. Mộc độn của anh Uchiha đúng là hữu ích thiệt. Lần sau nếu như có nhiệm vụ gì chúng ta cứ mang theo anh Uchiha là tuyệt nhất.”

Từ phía sau Naruto phát ra âm thanh âm trầm nói: “Ý cậu là nói mộc độn của tôi rất vô dụng hả!?”

Cái đầu Naruto từ từ quay về phía sau, hắn thấy được khuôn mặt dọa ma của Yamato. Naruto từ từ mở miệng nói: “Em không có ý này mà!”

Senju Uchiha mở miệng cười nói: “Mọi người, nghỉ ngơi một chút đi. Cơn mưa sẽ sớm tạch đến lúc đó chúng ta lại lên đường. Trong thời gian này hãy thư giãn một chút đi!” Thật sự Uchiha cảm giác không khí có chút không quen.

“Thật hiếm khi chúng ta được tụ tập như thế này!” Naruto mở miệng cười. Ngay sau đó hắn quay sang nhìn về phía Sai mở miệng nói: “Sai, đây là lần đầu tiên cậu đến tắm chung cùng với bọn mình đúng không?”

“A, ừm...” Sai chần chờ một chút sau đó mở miệng gật đầu một cái.

Đầu Naruto quay sang nhìn về phía Aburame Shino đang ngâm trong nước nóng. Hắn tiếp tục mở miệng cười đáp lại Aburame Shino: “Thật tuyệt khi chúng ta tập họp thế này cùng với nhau phải không?”

Toàn thân lõa thể nằm trong bồn, Aburame Shino thưởng thức hơi ấm của nước truyền tới. Aburame Shino gật đầu sau đó nói tiếp tục nói: “Tớ thấy chúng ta cần có nhiều lần gặp gỡ như thế này. Nhờ vậy chúng ta có thể mở lòng với nhau, đoàn đội hợp tác mới tốt hơn. Chính vì nhiệm vụ truy đuổi lần trước các cậu bỏ mặc không gọi tớ đi theo. Và tất nhiên lần này truy bắt Sasuke thành công.”

“À, ờ...” Khuôn mặt Naruto có vài phần khó coi nhìn về phía Aburame Shino. Thực sự lần này rõ ràng bắt Uchiha Sasuke hoàn toàn do công lao của Senju Uchiha. Shino đâu có tham gia một chút nào cho sự thành công.

Khuôn mặt Inuzuka Kiba xuất hiện nụ cười gượng gạo: “Cậu vẫn còn cay cú về việc lần trước bọn mình không gọi cậu tham gia nhiệm vụ truy tìm Uchiha Sasuke sao? Đến khi nào thì cậu mới thôi ấm ức vì vụ bọn mình đã quên mất cậu trong nhiệm vụ đó chứ?”

Hatake Kakashi nhìn về phía mấy đám người với vẻ mặt lờ đờ. Từ miệng Yamato thì lại phát ra tiếng thở dài không giống như Hatake Kakashi với cái bộ dạng không coi mọi việc vào đâu.

“Đúng, đúng...” Naruto khoanh tay lại nhìn về phía Inuzuka Kiba mà liên tục gật gật đầu của mình. Ngay sau đó hắn lập tức quay về phía Senju Uchiha hỏi: “Anh Uchiha, hiện giờ Uchiha Sasuke đang ở đâu?”

Nghiêng đầu nhìn về phía Naruto, khóe miệng Uchiha thở dài hắn đáp lại lời của Naruto: “Anh đã trả lời em rồi mà. Hiện giờ Uchiha Sasuke bị anh nhốt trong dị giới. Dị giới là một loại vùng đất tự sinh của anh khi anh có đôi mắt này...” Ngón tay Uchiha đưa lên sờ vào mắt của mình sau đó tiếp tục nói: “Hiện giờ nếu như anh thả cậu ta ra thì anh dám đảm bảo ngay lập tức cậu ta sẽ tấn công anh. Em có tin hay không?”

“Đúng ha!” Mỗi của Naruto lập tức tều ra. Khuôn mặt của cậu trở nên dại ra.

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn mở miệng cười sau đó nói: “Cứ để cậu ta trong đó chịu khổ một thời gian ngắn đi. Cậu ta không chết được đâu. Khu vực dị giới của anh ngăn cản không gian nhẫn thuật, cậu ta đã vào đó cho dù có nhẫn thuật không gian cũng đừng hòng rời đi!” Khuôn mặt Uchiha xuất hiện nụ cười tự tin. Tuy nhiên vẻ mặt Naruto vẫn xị ra, hắn mở miệng nhíu mày lên tiếng hỏi: “Này, Naruto... anh phát hiện em rất giống lão già Jiraiya đây, em không định giống như lão ấy đi nhìn trộm phòng nữ nhân đấy chứ?”

Nghe được Senju Uchiha nói như vậy thì lập tức Naruto thầm nghĩ trong lòng: “Suýt chút nữa thì quên! Còn cái lạc thú đó nữa mà...” Khuôn mặt Naruto xuất hiện nụ cười, hắn mở miệng nói: “A ha ha... Anh Uchiha đùa thật vui làm sao có chuyện đó chứ! Hahaha... Tắm đã thật, em lên trước đây.”

Kiba nâng lên mắt kính quay sang nhìn về phía Naruto mà nói: “Cậu ta vừa mới xuống bồn chứ đâu?”

Trong phòng tắm nữ, hơi nước bốc lên bao trùm khắp nơi tạo ra một đám sương mù. Bước chân xuống phía dưới làn nước ấm, cảm thụ được nước ấm lan tràn khắp toàn thân, Sakura cảm giác được thân thể cực kỳ thư thích. Bàn tay của Sakura vươn người lên một cái sau đó mở miệng nói: “Anh Uchiha thật là tốt a!” Dáng vẻ của nàng có vẻ như cực kỳ lười biếng. Bản thân của nàng trực tiếp rúc trong làn nước ấm.

“Ha” Đôi mắt của Sakura nhìn xung quanh thấy được hai thiếu nữ. Một người tóc đen bó tóc đang dùng tay che ngực của mình. Người này không ai khác là Hyuuga Hinata. Một người khác tóc đỏ mắt đỏ và đeo kính của mình. Nàng cũng dùng tay che đi thân thể của mình.

Thiếu nữ tóc đỏ nâng lên mắt kính trong khi một tay khi đó vấn che người của mình sau đó phản nàng thiếu nữ tóc hồng đang nhìn về phía mình nói: “Cô, cô... nhìn cái gì vậy hả?”

“À, không!” Thực sự thì Sakura cùng với Hinata đều phát hiện trên người của Karin chằng chịt những vết sẹo của răng. Rõ ràng thiếu nữ này đã bị cắn gần như khắp người. Hầu hết tất cả các bộ phận đều bị cắn qua. Sakura cố gắng đem đề tài chuyển sang chỗ khác: “Hinata... Cậu đâu cần phải xấu hổ che đi như vậy... Bọn mình đều là con gái mà... Lúc tắm thì nên thoải mái thôi!”

“Ừ, ừ...” Hai má của Hinato hơi đỏ lên, nàng lập tức mở miệng đáp lại với giọng ấp úng và ngượng ngùng: “Tớ cứ... cứ thấy như... là chúng nó sắp nổi lên ấy.”

Ánh mắt của Sakura nhìn về phía bộ ngực của mình. Sakura phát hiện được bộ ngực của mình thực sự chưa phát triển một chút nào cả. Điều này khiến cho Sakura có chút khó chịu trong lòng. Khuôn mặt đỏ lên, ánh mắt ngước nhìn về phía bộ ngực đang phập phùng trong nước của Hinata. Sakura thầm nghĩ trong lòng: “Mình vẫn luôn ghen tị với Hinata... Nhìn hai trái của cô ấy kìa...”

“À, ừm...” Hinata trở nên ấp úng nhìn về phía thiếu nữ tóc đỏ nói: “Mình... là... Hyuuga Hinata... hân hạnh được gặp bạn.”

Trong khi đó một thân hình của một thiếu niên ngồi xổm ở phía xa. Trên khuôn mặt thiếu niên xuất hiện một nụ cười có chút dâm đãng. Hắn mở miệng nói: “Mình biết sẽ có ngày mình dùng đến thứ này mà!” Trong tay thiếu niên tóc vàng xuất hiện một cái ống nhòm.

Loại ống nhòm này được thiết kế giống như loại ống nhòm của tàu ngầm. Dù sao bất cứ nhà tắm nào cũng cần một cái cửa xổ nhỏ để thông thoáng khí tránh cho ngột ngại. Naruto hiện giờ lập tức đang dùng chiếc ống nhòm loại này nhìn về phía bên trong. Trên khuôn mặt Naruto xuất hiện nụ cười dâm đãng, hắn trực tiếp kéo dài chiếc ống nhòm bắt đầu tiến hành việc nhòm ngó.“Hử!?” Đột nhiên cảm giác được cái gì đó, Naruto quay ra phía sau thì phát hiện được anh chàng tóc vàng cam vuốt ngược với khuôn mặt có chút dữ tợn nhìn về phía mình. Naruto cười gãi gãi đầu nói: “Hahaha... anh đã tỉnh rồi à?” Sau đó trong tay của Naruto cầm cái ống nhòm rồi mở miệng nói: “Cái này... không như anh nghĩ đâu...”

Đôi mắt Juugo đều xuất hiện những tơ máu đỏ khi nhìn về phía Naruto, hắn khe khẽ lẩm bẩm nói: “Giết... Ta muốn giết bất cứ kẻ nào đó... Bất cứ kẻ nào...” Toàn thân Juugo lan tràn những vệt sáng màu tím và tối màu, hắn gào lên một tiếng nói: “Tao sẽ giết mày...” Cánh tay của Juugo lập tức biến thành quái vật phóng thẳng với Naruto, một quyền đánh mạnh vào bụng của Naruto.

Trước đó trong căn phòng của phòng tắm nam...

Thấy được Naruto bước đi về phía căn phòng, Inuzuka Kiba mở miệng nói: “Naruto, chắc cậu ta muốn đi nhìn trộm rồi!”

Uchiha nhún nhún vai hắn mỉm cười nói: “Kệ thằng nhóc đi. Nó đang tuổi thanh xuân mà. Và anh cũng sẽ không nghĩ rằng mấy nữ ninja dễ trêu trọc. Hahaha... biết đâu Naruto lại ăn đủ việc này thì sao?”

“Hà...” Inuzuka Kiba than thở phả ra một hơi. Cái răng nanh của Kiba hiện ra trên miệng của hắn ta. Hắn nhìn về phía Senju Uchiha sau đó tò mò hỏi: “Anh Uchiha, anh làm thế nào mà có được thân hình đẹp như vậy?”

“A” Nghe được lời này thì Senju Uchiha ngẩn người ra. Hắn không nghĩ tới Inuzuka Kiba lại nói như vậy.

Cái răng nanh chìa ra khỏi miệng, Inuzuka Kiba nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Anh vừa đẹp trai như vậy, vừa có thực lực mạnh chắc hẳn anh được rất nhiều cô gái yêu thích a!”

“Cái này sao...” Ngón tay Senju Uchiha đưa lên gãi gãi huyệt thái dương của mình. Bất chợt Senju Uchiha nhíu mày lại, hắn khe khẽ lẩm bẩm nói: “Có sát khí!” Hắn lập tức vọt ra khỏi căn phòng. Bàn tay lập tức choàng lấy chiếc quần màu trắng sau đó vọt thẳng ra ngoài.

Khi mà Karin nghe được Hyuuga Hinata lại chào hỏi với mình như vậy khiến cho Karin có chút kinh ngạc. Tuy nhiên nàng trong lúc ngơ ngẩn thì một tiếng nổ lớn vang lên khiến cho đám người tất cả đều giật mình.

Rầm! Thân hình của Naruto trực tiếp đánh nát đám gỗ bay thẳng về phía bên trong. Thân mình của hắn trực tiếp đánh thẳng vào bồn nước.

“Aaaaa...” Các nữ nhân không hẹn mà cùng kêu lên một tiếng.

Hắn cảm giác được thân thể của mình có chút đau nhói. Bàn tay của Naruto sờ sờ lên vật gì đó vô cùng mềm mại. Bàn tay khác sờ sờ đầu của mình sau đó nói: “Đau... Ủa” Hắn quay ra thấy được hắn đang cưới trên thân hình của một nữ nhận. Bàn tay hắn đang nắn bóp thứ thịt mềm mại và vô cùng kỳ diệu.

Hyuuga Hinata không nghĩ tới được bộ ngực lớn của mình lại bị Naruto trực tiếp chộp lấy. Hắn còn liên tục xoa bóp vú của nàng. Nhất thời khuôn mặt của Hinata lập tức đỏ lên. Nàng thầm nghĩ: “Là Naruto... là Naruto...” Ngay sau đó nàng rơi vào tình trạng hôn mê.

“Naruto!” Sakura phát ra vẻ cực kỳ giận dữ. Bàn tay của nàng nắm lại thành khục, nàng đi từng bước về phía Naruto. Hiển nhiên nàng muốn dạy cho Naruto một bài học.
“Hahaha.... tao muốn giết mày!” Bất chợt một âm thanh vang lên cắt đứt Sakura còn đang muốn xử lý Naruto. Thân mình với hình thù quái vật của Juugo trực tiếp vọt thẳng vào bên trong. Hiển nhiên quyền cước của Juugo muốn đập tới đám người Naruto và Sakura.

“Không được rồi! Juugo đã biến hình.” Karin lập tức quát lên.

“Hừ...” Một tiếng hừ lạnh vang lên, một đám dây leo trực tiếp từ cánh cửa cuốn lấy thân thể của Juugo. Chúng siết chặt thân thể của Juugo khiến cho hắn không có cách nào động đậy. Thân thể của Juugo bị đám dây leo cuốn lấy, chúng bắt đầu hấp thu chakra và trở nên lớn mạnh hơn.

Những vết màu tím lan tràn của Juugo từ từ rút lại. Senju Uchiha cong khóe miệng lên tiếng nói: “Quả nhiên!”

“Có chuyên gì vậy!?” Hatake Kakashi lập tức vọt ra ngoài lớn tiếng hỏi.

“Aaaa...” Sakura lập tức hét lên một tiếng. Bàn tay không tự chủ được che đi thân thể của mình.

Senju Uchiha mở miệng nói: “Xin lỗi!” Hắn lập tức kéo theo Juugo ra ngoài của mình. Trong khi đó Sakura cùng với Karin lập tức chạy vội lên trên đem quần áo mặc vội lên người. Điều này khiến cho Hatake Kakashi có chút đỏ mặt. Hắn cùng với đám người Inuzuka Kiba lập tức rời khỏi nơi này.

Thân thể Juugo phát ra mồ hôi, hắn thở hổn hển sau đó nói ra: “Xin lỗi!” Thân mình của hắn được Uchiha thả ra, cả thân thể của hắn khụy cả xuống đất.

Yamato lập tức nhìn về phía Juugo. Ngay sau đó đám người Sakura, Karin cùng với Hyuuga Hinata chạy ra phía ngoài. Hiển nhiên đám người này đã mặc quần áo vào rồi. Ngay sau đó cả Uchiha Itachi cũng tới. Naruto mang theo bộ mặt sưng húp ra ngoài. Đôi mắt Yamato nhìn về phía Juugo, hắn tò mò hỏi: “Chuyện gì vậy?”

“Chuyện này sao?” Senju Uchiha nhún nhún vai, hắn mở miệng nói: “Trong cơ thể thiếu niên này tôi phát hiện được chakra tự nhiên. Trong cơ thể của cậu ta tràn ngập chakra tự nhiên. Cậu ta không có cách nào khống chế chakra tự nhiên nên dễ rơi vào trạng thái mất kiểm xoát. Nói đúng hơn cơ thể của cậu ta tự chủ hấp thu năng lượng tự nhiên. Thân thể này thật sự là...”

“Làm sao có thể?” Hatake Kakashi lập tức mở miệng kinh hãi.

Đám người ở đây với mặt đầy ngu ngơ. Naruto mở miệng hỏi: “Chakra tự nhiên?”

Senju Uchiha mở miệng nói: “Nó có liên quan đặc biệt tới một thứ gọi là tiên thuật. Nói dễ hiểu một chút chakra hình thành mởi năng lượng não bộ gọi là tâm lực và năng lượng thân thể gọi là thể lực. Một số người có thể luyện tập được dạng gọi là tiên thuật. Tiên thuật đem ba loại năng lượng bao gồm tâm lực, thể lực và năng lượng tự nhiên hỗn hợp cân bằng tho tỉ lệ 11 sẽ tạo ra chakra tiên lực. Chakra tiên lực khi sử dụng nhẫn thuật sẽ khiến cho nó có uy lực tăng lên mấy lần thầm chí cả mấy chục lần.”

Nghe được lời của Senju Uchiha nói thì đám người ở đây đều ngẩn người ra. Duy chỉ có bộ mặt của Naruto xuất hiện giống như đang viết lên dấu hỏi to tướng, cậu lắc lắc đầu nói: “Không hiểu gì cả!”

Bàn tay Uchiha phất ra, hắn mở miệng nói: “Được rồi! Chuyện này để lại sau này hãy nói. Thật sự là....” Bàn tay của hắn đưa lên xoa xoa hai huyệt thái dương, ánh mắt có chút phức tạp nhìn về phía Juugo. Sau đó hắn nhìn về phía Karin mà nói: “Cô và hắn từ chỗ Orochimaru đi theo Sasuke sao?”

Nghe lời của Senju Uchiha hỏi như vậy thì Karin lập tức phản bác, nàng mở miệng nói: “Không có, tôi thực sự là từng ở chỗ của Orochimaru nhưng những việc này hoàn toàn do hắn bắt ép tôi. Tôi đã bị hắn bắt có tới hang ổ của hắn và hắn đã làm những thí nghiệm ghê tởm lên người của tôi. Hắn bắt ép tôi làm những việc ghê tởm... Wow tôi cũng là nạn nhân như bao người khác” Nàng bắt đầu dưng dưng nước mắt.

Senju Uchiha cười khổ mở miệng nói: “Này, tôi không hỏi cô mấy thông tin như vậy. Tôi muốn biết được thông tin về người thanh niên tên Juugo tóc vàng này được chứ?”

Vậy mà trong lúc này thì Juugo lập tức mở miệng nói: “Tôi là tự nguyên tới tìm Orochimaru!”

Nghe được lời này thì Naruto cực kỳ kinh hãi hô lên: “Cái gì!?” Hắn nhìn về phía Juugo mà mở miệng hỏi: “Anh có bị điên không vậy. Orochimaru là một tên biến thái. Chính hắn đã dụ dỗ Sasuke tới chỗ hắn và hắn không phải là một kẻ tốt lành gì!”

Juugo lập tức mở miệng đáp lại: “Tôi không có cách nào khác. Tôi hy vọng mình tìm kiếm được sự hữu ích từ Orochimaru. Chỉ có Orochimaru mới ngăn cản được tôi giết người khi tôi nổi điên.”

Senju Uchiha nghe được lời này thì khóe miệng hắn nhếch lên, hắn mở miệng cười nói: “Vậy sao? Nếu như vậy cậu hãy cùng chúng tôi đến làng Lá nhé. Làng Lá có một nữ ninja y thuật so với Orochimaru còn cao siêu hơn nhiều. Tôi tin chắc cô ấy sẽ giúp đỡ được cho cậu. Trong thời gian cậu nổi điên tôi sẽ ở bên cạnh cậu đảm bảo áp chế cậu. Cậu thấy thế nào?”

“Tôi đi theo Uchiha Sasuke bởi vì chỉ có mình cậu ấy có thể khống chế khi tôi nổi điên!” Juugo mở miệng đáp lại lời của đám người ở đây. Hắn tiếp tục nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Anh có thể giúp tôi áp chế cơn điên của tôi, tôi đồng ý đi theo các vị.”

“Tốt!” Khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện một nụ cười. Trong lòng thầm nghĩ Juugo thực sự là một thứ nghiên cứu cực tốt. Tâm tư người này cực kỳ đơn thuần hơn nữa còn là một người tốt. Chỉ cần để cậu ta gia nhập làng Lá sau đó để cho Tsunade giúp cậu ta không chế chakra của mình như vậy chúng ta sẽ có một cường giả. Khi cậu ta khống chế được tiên thuật thì thực lực trực tiếp sẽ đat đến tinh anh Jounin không chừng? Khóe miệng Uchiha xuất hiện nụ cười đầy thỏa mãn.

Vẻ mặt của Karin có vài phần coi thường nhìn về phía Juugo trong lòng nàng thầm nghĩ: “Thật sự là một tên ngu ngốc, bị người mua mà không biết!”

Chương 78: Nói chuyện với Itachi

Mọi người đều quây quần bên nhau trong một chiếc bàn lớn. Ở trên đó bày đầy đủ mọi thứ thịt được nấu cực kỳ cẩn thận. Hai bàn tay Naruto trực tiếp chắp lại với nhau sau đó cười nói: “Itadakimasu!” Nói xong cậu trực tiếp xục sạo vào món ăn để ở trên bàn. Mọi người cũng bắt đầu chắp tay nói Itadakimasu sau đó bắt đầu thưởng thức món ăn của mình.

Inuzuka Kiba mở miệng nói: “Không nghĩ tới anh Uchiha nấu ăn lại ngon như vậy.” Inuzuka Kiba trong lúc này nhìn xung quanh của mình. Ngay sau đó hắn lên tiếng hỏi: “Ủa, anh Uchiha đâu rồi!?”
...

Trên lầu cao, một người thanh niên mặc y phục ninja bình thường của làng Lá, mái tóc đen nhánh được buộc thành chỏm về phía sau. Trên mặt có hai vết hằn ở hai mắt. Hắn lẳng lặng nhìn về phía bầu trời bắt đầu tối. Xem ra mưa vẫn chưa ngớt. Từng giọt nước rơi tí tách ở trên lá cây.

“Cậu không muốn cùng bọn họ ăn tối sao?” Một âm thanh phát ra từ sau lưng của người thanh niên. Hắn quay lại thì thấy được một người thanh niên có mái tóc đen cực kỳ đẹp trai mặc một bộ đồ Kimono giản dị đi về phía trước.

Tiếng guốc gỗ bước nhẹ ở trên sàn nhà phát ra âm thanh trầm thấp. Trong tay hắn cầm một miếng đùi hươu khá lớn. Hắn bước về phía người thanh niên mặc y phục ninja của làng Lá. Bàn tay của hắn đưa miếng đùi hươu cho người thanh niên sau đó nói: “Chẳng lẽ vì một lần mặc y phục ninja của làng Lá lần nữa mà cảm xúc dâng trào?”

Người thanh niên lạnh lùng đáp lại: “Không phải!” Hắn cầm lấy miếng thịt của người thanh niên mặc kimono giản dị đưa cho sau đó nói: “Cảm ơn!”. Bàn tay cầm lấy miệng thịt, miệng người thanh niên bắt đầu mở ra cắn lấy miếng thịt.

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn cứ nghĩ Uchiha Itachi là một người khó tính. Không nghĩ tới hắn lại thoáng trong việc ăn uống như vậy. Cũng phải, trước kia Uchiha Itachi làm việc ở ANBU, hắn thường phải ra ngoài làm việc. Hắn cũng không thể cố kỵ nhiều trong việc ăn uống được.

Trong lúc này Senju Uchiha mở miệng nói: “Chà thiếu chút nữa quên tới em trai của cậu rồi!” Bàn tay Uchiha cầm vẫn còn một phần khác. Uchiha trực tiếp đem một trai nước và một miếng thịt ném vào phía bên trong một cái động màu đen. Ngay sau đó cái động màu đen trực tiếp biến mất.

Senju Uchiha bước ra, hắn nhìn về phía mưa đang lã trã rơi bên ngoài. Mặt trời bắt đầu xuống núi. Cơn mưa này quả thực lâu hơn họ nghĩ. Senju Uchiha mím môi lại. Cả một ngày mưa như vậy khiến cho người ta có chút chán nản.

Quay đầu nhìn về phía Uchiha Itachi thấy được hắn đang cắn lấy một miếng thịt và thưởng thức thịt nướng một cách ngon làng. Senju Uchiha mở miệng nói: “Xem ra cậu thực sự không tin tưởng tôi thì phải!?” Từ miệng Uchiha phát ra tiếng thở dài.

Uchiha Itachi lẳng lặng nhìn về phía hắn, một lúc sau Itachi mới mở miệng hỏi: “Đôi mắt của ngươi muốn tiến hóa thành Mangekyou Sharingan vĩnh cửu cần một đôi mắt của người thân...”

“A” Nghe được lời này thì Senju Uchiha mỉm cười, hắn gật đầu nói: “Thực sự cậu rất thông minh. Xem ra đây chính là lý do mà cậu không tin tưởng tôi đúng không? Chà, có lẽ cậu thực sự nghĩ rằng tôi sát hại người thân của mình để cướp lấy đôi mắt của họ!?”

Thấy được Uchiha Itachi nhìn về phía mình với ánh mắt bình đạm, Senju Uchiha biết được Uchiha Itachi nghi ngờ mình thì hắn cười nhạt. Uchiha biết không sớm thì muộn có lẽ Uchiha Itachi sẽ hỏi đến mình điều này. Hắn mở miệng nói dối: “Xác thực tôi đã lấy được đôi mắt của mẹ tôi để đôi mắt này tiến hóa lên vĩnh cửu Mangekyou Sharingan. Tuy nhiên ai nói với cậu cứ nhất định phải giết chết người thân cướp đoạt đôi mắt của mình đây.”

“Trong gia tộc Uchiha cũng có người tốt và kẻ xấu. Trong gia tộc đó cũng có không ít người xấu. Cậu chỉ đơn giản cần tìm những người xấu đó đem họ bắt lại. Nắp đôi mắt của cha hoặc mẹ cậu vào rồi kích thích họ cực mạnh giống như giết chết người thân của họ vậy. Kết quả đôi mắt của cha hoặc mẹ cậu sẽ tiến hóa thanh Mangekyou Sharingan. Cậu chi đơn giản thu lại thành quả mà thôi. Ngay sau đó cậu đem một đôi mắt sharingan với ba câu ngọc về cho cha mẹ là được”

Lời nói của Senju Uchiha khiến cho Uchiha Itachi có vài phần ngạc nhiên. Hắn mở miệng nói: “Như vậy cũng không có nghĩa rằng ngươi nên giết tộc nhân của mình để đạt được thứ mình muốn.”

Khóe miệng Uchiha nhếch lên, hắn mở miệng cười nói: “Không sai! Mặc dù kiếm cái cớ này rất dở tệ nhưng ít ra những người ta giết đều là đáng chết đều là bại hoại. Ai bảo họ tội ác tày trời, ta chỉ có thể lợi dụng bọn họ mà đạt được những thứ này. Dù lấy cớ rất dở tệ nhưng giết họ ta lại không có bất cứ cảm giác tội lỗi nào”

“Hà...” Đôi môi Uchiha khẽ mở, hắn tiếp tục phả ra một hơi sau đó nói tiếp: “Rõ ràng tộc nhân Uchiha biết được cách mở ra Mangekyou Sharingan nhưng mọi người cự tuyệt chia sẻ nó. Một người cả đời đều sẽ xảy ra thăng trầm và đau đớn. Một đôi mắt sharingan cấy ghép cho một tộc nhân còn trẻ, nó có tỉ lệ rất cao dựng dục thành một Mangekyou Sharingan a nhưng vì sao họ không chịu đưa cho những tộc nhân trẻ tuổi mà khư khư giữ cho mình đây? Vì sợ a? Sợ người đó sẽ đạt được năng lực mạnh mẽ hơn mà cướp đi mọi thứ của mình như quyền lực, tiền bạc...”

“Bắt đầu từ thời Hokage đệ nhị Tobirama, gia tộc Uchiha được nắm giữ chức cảnh vệ đội nhưng lại bị điều cách xa nhà. Công việc này dễ gây phản cảm cho người dân. Nó càng khiến cho gia tộc Uchiha trở nên cách xa làng Lá. Quyền lực làm cho người ta ngu muội. Rạn nứt nhỏ không được hàn gắn thì nó càng mở càng lớn. Rạn nứt này phải nói bắt nguồn từ thời Uchiha Madara tấn công làng Lá. Đến cuối cùng vào tám năm về trước, gia tộc Uchiha đã không nhịn được và nổi loạn.”

Senju Uchiha mỉm cười nhìn về phía Uchiha Itachi mà hỏi: “Ngoài ta ra còn có một người còn sống khác. Người này đeo mặt nạ hình xoáy để lộ một con mắt. Hắn rốt cuộc là ai? Uchiha Itachi, cậu có thể cho ta biết được không?”

“Vậy là hắn đã gặp được ngươi?” Uchiha Itachi quay sang nhìn về phía Senju Uchiha mà hỏi.

Trên miệng Senju Uchiha xuất hiện nụ cười nhạt. Hắn mở miệng nói: “Xác thực một tên khó chơi. Hắn sử dụng một loại nhẫn thuật thời không. Đáng tiếc ta là khắc tinh của hắn. Với đôi mắt này, hắn không có một điểm hy vọng có thể thắng.” Bàn tay đưa lên sờ sờ đôi mắt của mình.

“Ngươi rất muốn biết hắn ta là ai sao?” Uchiha Itachi ngước nhìn về phía màn mưa, miệng Uchiha Itachi phát ra âm thanh lãnh đạm đáp lại lời của Senju Uchiha.

“Xác thực rất muốn biết!” Senju Uchiha mỉm cười, ngay sau đó hắn mở miệng nói: “Tên đó khá nhộn. Hắn sử dụng một loại nhẫn thuật giống như là... Ân, cụ thể là khi ta tiêu diệt hắn thì hắn rõ ràng bị biến thành một người khác. Con mắt Sharingan ta nhổ ra cũng chỉ là một con mắt bình thường. Điều này làm cho ta có cảm giác kỳ quái.”
“Tượng chuyển thuật. Hắn đã sử dụng loại nhẫn thuật này để đối phó ngươi!” Nói đến đây Uchiha Itachi lãnh đạm nhìn về phía Senju Uchiha. Hắn tiếp tục câu chuyện của mình: “Một loại nhẫn thuật biến người khác thành hình nhân. Người bị thuật tác động lên có thực lực 30% so với bản thể. Sau khi tiêu hao hết chakra thì bản thân người bị thuật tác động lên sẽ chết.”

“Lại có năng lực đặc biệt này!?” Hai hàng lông mày Senju Uchiha nhíu mày lại. Vẻ mặt hắn tò mò nhìn về Uchiha Itachi.

Uchiha Itachi mở miệng, con ngươi Itachi quan sát đôi mắt Uchiha sau đó tiếp tục nói: “Đó là một loại nhẫn thuật đặc biệt riêng chỉ có Rinnegan mới có thể sử dụng.”

“Cái gì!? Là Rinnegan sao?” Senju Uchiha kéo khóe miệng lên, hắn trầm ngâm một chút sau đó phả ra một hơi. Senju Uchiha mở miệng nói: “Trước hết để cho ta nghe được người kia đi. Ta sẽ giải đáp cho cậu biết vì sao ta có được Rinnegan.”
Người đồng hành đồng thời cũng là sư phụ của ta, Uchiha Madara!” Uchiha Itachi bình bình đạm đạm đáp lời của Senju Uchiha. Nghe thấy vậy thì mặt của Senju Uchiha dại ra. Hắn hoàn toàn kinh hãi bởi thông tin nhận được. Vậy ra người đứng sau diệt tộc của gia tộc Uchiha rất có thể là Uchiha Madara. Nghe được Uchiha Itachi nói điều này thì Senju Uchiha đưa ngón tay lên xoa xoa huyệt thái dương của mình. Hắn tiếp tục nghe Uchiha Itachi nói tiếp: “Một trong những con người sáng lập ra làng Lá và là người đầu tiên đánh thứ được Mangekyou Sharingan. Ngươi hẳn phải biết được điều này.”

“Ý ngươi nói Madara vẫn còn sống!” Bàn tay hắn xoa xoa huyệt thái dương sau đó tiếp tục hỏi: “Làm sao có thể. Ai cũng biết Madara đã bị giết chết trong khi giao chiến với Hokage đệ nhất Senju Hashirama ở thung lũng Chung Kết.”

Đôi mắt Itachi hơi nhắm hờ lại, sau đó nó mở ra khẽ liếc về phía Senju Uchiha. Trong lúc này thì Itachi mới tiếp lại lời của Uchiha Itachi: “Madara vẫn còn sống và ta không bắt ngươi phải tin những điều này. Ngươi cũng không nên quá coi thường khi chỉ đánh bại một phân thân của hắn.”

Ngón tay chỏ đưa lên gãi gãi sống mũi, hắn mở miệng nói: “Có lẽ là như thế! Chà... Mangekyou Sharingan có một tính chất độc nhất. Bắt đầu từ lúc đánh thức Mangekyou Sharingan thì đôi mắt sẽ chìm dần vào trong bóng tối. Càng sử dụng nó nhiều thì tốc độ giảm thị lực càng nhanh. Cách tốt nhất để đạt được một đôi mắt không bao giờ bị mù là Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Itachi, cậu xác thực là người anh tốt.”

Đôi mắt Uchiha Itachi hớp nhẹ vài cái, hắn liếc nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Đừng quên giao dịch giữa chúng ta!? Và nhân đây ta cũng nói cho ngươi biết một điều Uchiha Madara chính là kẻ đúng sau thao túng cửu vĩ hồ ly tấn công làng Lá vào mười sáu năm trước. Thật đáng buồn hắn lại bị chắn lại bởi tay Hokage đệ tứ.”

“Hiểu rồi! Xem ra sợ rằng vụ diệt tộc Uchiha rất có thể chính là một tay Madara thức đẩy. Cửu vĩ nôi điên tấn công làng Lá sẽ khiến cho mọi người nghi kị gia tộc Uchiha từ đây vết rạn nứt ngày một lớn!” Khóe miệng Uchiha nhếch lên, hắn trầm ngâm sau đó mở miệng nói: “Chà xem ra khó rồi đây! Thực sự Madara vẫn còn sống sao? Liệu có người nào giả dạng hắn hay không?” Ngón tay xoa xoa hai huyệt thái dương sau đó tiếp tục nói: “Nếu hắn thực sự còn sống vậy thì... múc đích của hắn là gì?”

“Ngươi chưa trả lời ta, con mắt của ngươi có phải hay không Rinnegan!?” Uchiha Itachi nhìn về phía Senju Uchiha mà hỏi.

Senju Uchiha cong khóe miệng lên, hắn nhàn nhạt đáp lại lời của Uchiha Itachi: “Cái này cậu còn hỏi nữa sao? Dù sao cậu là tộc nhân gia tộc Uchiha hơn nữa trung thành với làng Lá, ta sẽ nói cho cậu biết phỏng đoán về con mắt này.” Nói đến đây Senju Uchiha bắt đầu nói về giả thiết kết hợp huyết thống của Uchiha và Senju.

Đôi mắt Itachi chớp nhẹ một cái, hắn khẽ liếc về phía Uchiha, hắn muốn quan sát xem Uchiha có nói thật hay không. Hẳn mở miệng nói: “Đây chính là lý do ngươi muốn ta làm điều đó.”

Hai vai Uchiha nhún nhún, hắn cười nói: “Không phải là mấy lão già kia ra điều kiện như vậy.” Uchiha trầm ngâm một chút sau đó mở miệng nói: “Ta không biết được khả năng đoán của ta có đúng hơn nhưng chí ít có cơ sơ. Dù ta không có cách nào giúp cậu đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu nhưng ta nghĩ chí ít thì anh em cậu sẽ không rơi vào tình trạng mù.”
“Mangekyou Sharingan đối với cơ thể gia tộc Uchiha có gánh nặng quá nặng. Trên có thể Uchiha thì ta cảm thấy nó không đủ điều kiện phát huy ra uy lực của mình. Thế nên ta nghĩ chỉ có cơ thể gia tộc Senju hoặc gia tộc Uzumaki mới đầy đủ khả năng này. Ta đưa ra hai giả thiết dẫn đến đôi mắt của gia tộc Uchiha sau khi mở ra Mangekyou Sharingan sẽ dẫn đến bị mù. Cậu có muốn nghe không?”

Uchiha Itachi nhẹ nhàng gật đầu một cái. Senju Uchiha trầm ngâm sau đó tiếp tục nói: “Giả thiết thứ nhất cơ thể gia tộc Uchiha không thích hợp đối với đôi mắt này nói đơn giản một chút gia tộc Uchiha có được con mắt nhưng thân thể không phát huy được. Thời gian dài con mắt sẽ là gánh nặng đối với cơ thể họ dẫn đến con mắt bị mù. Giả thiết thứ hai có người đã phong ấn con mắt của gia tộc Uchiha.”

“Cái gì?” Vẻ mặt lãnh đạm của Uchiha Itachi trong một phút chốc biến đổi. Hắn nhìn về phía Senju Uchiha hỏi: “Là ai? Là ai đã nguyền rủa gia tộc Uchiha?”

Khóe miệng Uchiha cong lên, hắn cười nói: “Chẳng qua chỉ là giả thiết mà thôi. Ngươi không cảm thấy được đôi mắt của chúng ta khi thức tỉnh Mangekyou Sharingan đều có sức mạnh muốn hình muôn vẻ à. Mà mỗi một năng lực thường ứng với tên một vị thần mà năng lực thứ ba lại có tên gọi là Susanoo.”

Bàn tay đưa lên sờ sờ đầu, Uchiha mở miệng nói: “Ý nghĩ này có chút điên cuồng, ta thực sự cũng không cho mình là đúng. Thật ra thì ta cho rằng nếu giả thiết Lục Đạo Tiên Nhân tồn tại. Hai gia tộc Senju và Uchiha con cháu Lục Đạo Tiên Nhân. Có lẽ bởi vì chiến tranh giữa hai gia tộc Senju và Uchiha mà tổ tiên của Uchiha cũng là đứa con đầu tiên của Lục Đạo mang theo đôi mắt cực kỳ mạnh mẽ đã đồng ý trao đổi với thần để đạt được sức mạnh thứ ba Susanoo.”

“Không thể nào!” Đầu Uchiha Itachi nhìn Senju Uchiha với vẻ mặt cực kỳ lạnh lùng, hắn mở miệng nói: “Các vị thần là không tồn tại!”

Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên, hắn cười nhạt nói: “Vậy vì sao năng lực thứ ba khi chúng ta mở ra Mangekyou Sharingan kép lại có tên Susanoo. Ta biết được ngươi cũng có Susanoo.” Uchiha biết Itachi có Susanoo qua lời của Terumi Mei. Hắn tiếp tục nói với Itachi: “Vậy người giải thích thế nào về những chiêu thức này và sự tồn tại của tam đại thánh địa có liên quan tới cái thứ gọi là tiên thuật... tựa hồ tiên thuật cũng liên quan tới một chút phạm vi của thần đi?”

“...” Uchiha Itachi lẳng lặng suy nghĩ sau đó chăm chú nhìn về phía Senju Uchiha.

Ngón tay Senju Uchiha đưa lên xoa xoa hai huyệt thái dương. Hắn tiếp tục mở miệng nói: “Theo như lời người thì có vẻ như tên Uchiha Madara đó ở trong tổ chức tên Akatsuki đi.” Uchiha Itachi không trả lời nhưng là thừa nhận. Senju Uchiha tiếp tục mở miệng nói: “Nghe nói đám người đó có người cầm đầu có Rinnegan. Nếu như ta đem các sự kiện liên kết lại với nhau sẽ được...”

Chờ đợi một lúc thì Uchiha mới đưa ra giả thiết của mình: “Rất có thể bằng cách nào đó Uchiha Madara lấy được sức mạnh của gia tộc Senju. Có lẽ là chakra hoặc tế bào của Hokage đệ nhất Senju Hashirama. Sau đó cho sức mạnh này hòa hợp với bản thân của mình. Từ đây hắn có lẽ sẽ thức tỉnh Rinnegan. Như vậy thì Rinnegan của người thủ lĩnh tổ chức Akatsuki có thể có được giải thích thông. Tất nhiên không loại trừ khả năng thủ lĩnh Akatsuki cũng giống ta là con lai của gia tộc Senju và gia tộc Uchiha.”

“Ta cứ giả thiết thủ lĩnh Akatsuki có được Rinnegan là chắc chắn rồi đi. Vậy họ tập trung bắt vĩ thú lại làm gì? Ngoài ra thì Uchiha Madara gia nhập vào tổ chức này có phải vì Rinnegan hay không hay là vì vĩ thú hoặc có ý định gỉ khác? Cái này thực sự có chút khó hiểu a?” Càng suy nghĩ càng khiến cho Senju Uchiha cảm giác được đầu của mình đau nhói, hắn liên tục xoa xoa huyệt thái dương của mình.

Sự suy luận của Senju Uchiha khiến cho Uchiha Itachi hoàn toàn khiếp sợ. Hắn không nghĩ tới được với thông tin ít ỏi như vậy thì Uchiha cũng có thể suy luận ra được những điều này. Hắn còn có nghe được Senju Uchiha nói tiếp: “Từ thời xa xưa tới này, vĩ thú đã tồn tại từ thời Lục Đạo Tiên Nhân. Vậy thì vĩ thú có liên quan gì tới Lục Đạo Tiên Nhân hay không?”

“Tại sao đôi mắt Mangekyou Sharingan lại có thể dễ dàng khống chế vĩ thú mà Mangekyou Sharingan lại rất có thể là cấp thấp của Rinnegan cũng là con mắt của Lục Đạo Tiên Nhân. Các vĩ thú có từ một đuôi đến chín đuôi đại biểu cho cái gì đây. Tại sao các vĩ thú lại có từ một đuôi đến chín đuôi giống như có người tạo ra vậy. Tại sao chúng không cùng số đuôi hoặc có hai con vĩ thú có trùng số đuôi? Thật nhiều điểm kỳ quái!”

Uchiha Itachi hoàn toàn bị những lời nói của Senju Uchiha khiếp sợ. Ngón tay của Uchiha đã buông bỏ huyệt thái dương của mình. Ngay sau đó hắn cười nhún nhún vai nói: “Thứ lỗi, thông tin không đủ, không có kết luận a.”

Itachi nhìn về phía Senju Uchiha một chút. Ngay khi hắn muốn nói cái gì đó thì đột nhiên âm thanh vang lên: “Hahaha... thì ra anh ở nơi này!”

“Naruto!” Senju Uchiha quay ra thì thấy được một người thiếu niên tóc vàng đi tới, hai tay đưa về phía sau ót của mình.

“Bọn em đang mở hội đánh bài, anh Uchiha, anh có muốn tham gia hay không?” Nói đến đây Naruto xuất hiện nụ cười sau đó nhìn về phía Uchiha Itachi mà nói: “Anh Itachi, anh Uchiha đã nói anh không phải kẻ địch của làng Lá. Em tin tưởng anh Uchiha. Itachi, anh có muốn tham gia đánh bài với bọn em hay không?”

“Cái này...” Uchiha Itachi có chút ngạc nhiên ngập ngùng vì những lời nói của Naruto.

“Tính!” Senju Uchiha phất tay, hắn cười nhạt nói: “Chúng ta đi đánh bại thôi! Khả năng đánh bài của anh hơi bị cao luôn, em chắc chắn muốn đánh với anh chứ!” Nói đến đâu nắm đấm của hắn tực tiếp đấm vào lòng bàn tay của mình.

“Được, đến đây. Em nhất định sẽ thắng anh!” Naruto với vẻ mặt kiên quyết nhìn về phía Senju Uchiha mà nói.

“Vậy thì đi thôi!” Senju Uchiha mỉm cười đáp lời Naruto. Naruto cũng gật đầu mỉm cười. Cả hai người đều nhìn về phía này.

Uchiha Itachi nhìn về phía bóng lưng hai người sau đó nói: “Naruto thực sự rất khác biết!” Cũng không hiểu tại sao Uchiha Itachi lại nói những lời như vậy.

Chương 79: Gặp mặt gia tộc Kedoui

Làng Lá, phòng làm việc Hokage...

Ngồi ở chiếc bàn làm việc của Hokage, Tsunade liên tục phê duyệt văn kiện. Nàng trong lúc này đang chờ đợi tin tức của Jiraiya ở Vũ Quốc truyền về cùng với tin tức của tổ đội Kakashi truyền về trong lúc này.

Trong khi chăm chú đọc các thông tin của một tờ giấy thì bất chợt một con chim có màu đen trắng giống như được vẽ bằng mức từ trên không trung bay về phía phòng làm việc Hokage. Tại trong phòng làm việc ngoài Tsunade còn có Shizune. Đôi mắt Shizune hơi chớp vài cái khi thấy được con chim màu đen trắng bay vào trong phòng.

Shizune vươn bàn tay trắng hồng ra cầm lấy một cuộn giấy trắng trong ngực kéo ra. Nàng đem cuộn giấy trắng trực tiếp kéo nó đem nó trải rộng ở trên bàn. Tsunade thấy được Shizune làm như vậy thì ngạc nhiên kêu lên: “Hử!” Vừa lúc đó thì con chim đen trắng bay ngang qua mặt Tsunade.

Tsunade thấy được con chim giống như được vẽ bằng mực đen trực tiếp rơi vào tấm giấy trắng. Ngay sau đó chúng bắt đầu tản ra và trực tiếp hóa thành một đám chữ xuất hiện trên tấm giấy trắng.

Shizune cúi đầu xuống nhìn về phía tấm giấy trắng, nàng tò mò lên tiếng hỏi: “Có chuyện gì nữa sao?”

Bàn tay mềm mai nhẹ nhàng nâng lên cuộn giấy, Tsunade chăm chú đọc thông tin từ cuộn giấy. Tsunade mở miệng nói: “Nhiệm vụ của họ đã hoàn thành. Họ đang trên đường trở lại làng Lá. Hơn những gì ta tưởng tưởng, họ không những tìm được Uchiha Itachi mà con mang được Uchiha Sasuke trở lại.”

“Cái gì?” Nghe được những lời này thì Shizune kinh ngạc hô lên.

Senju Tsunade trong khi đó tiếp tục đọc những thông tin mà Sai sử dụng một loại nhẫn thuật đem mực hóa thành các loại động vật truyền về cho nàng. Đôi mắt Tsunade nheo lại, nàng mở miệng nói: “Cái gì! Lại có chuyện như vậy?”

“Có rắc rối gì sao ngài Tsunade?” Shizune lập tức mở miệng hỏi Senju Uchiha.

Bàn tay của Tsunade lập tức hướng về phía Shizune. Thật ra thì nàng cũng không tin tưởng việc này nhưng nàng quả thực có vài phần lo lắng. Shizune là người thân tín nhất của nàng. Trực tiếp đưa thông tin cho Shizune, Tsunade mở miệng nói: “Em xem đi!”

Nhẹ nhàng cầm lấy quyền trục, đôi mắt Shizune lập tức đảo nhanh trên tấm giấy trắng mực đen. Ánh mắt nhanh chóng thu được thông tin cần thiết, Shizune kinh ngạc hô lên: “Quan hệ không bình thường cùng ninja làng Sương Mù....” Đôi mắt Shizune chắm chú về phía Tsunade mà hỏi: “Ngài định làm gì?”

Hai bàn nắm lại với nhau, những ngón tay thon thả mềm mại đan xen váo với nhau và chúng được đặt lên tờ giấy trắng ở trên bàn, Tsunade rơi vào suy nghĩ một lúc thì nàng mới mở miệng nói: “Chuyện này còn rất nhiều nghi vấn. Ta muốn đợi họ trở về mới đem việc làm rõ. Ta cũng không tin tưởng hắn có mối quan hệ bất bình thường với làng Sương Mù.”

Hít một hơi thật sâu, bàn tay nắm lại đưa lên, hai khủy tay chống lại ở trên bàn, đôi môi đỏ mọng mềm mại nhẹ nhàng chạm vào ngón cái. Sau khi thở ra một hơi, Tsunade mới nói: “Chuyện này cứ giữ kín trước đã. Sau khi họ trở về chúng ta mới điều tra rõ việc này. Đừng nói bất cứ thông tin này với ai!”

“Vâng!” Shizune lập tức mở miệng đáp ứng.

Đám người Senju Uchiha cuối cùng cũng trở lại làng Lá. Chuyến đi này họ thực sự không gặp được bất cứ trở ngại nào lớn cả. Xem ra tên ninja đeo mặt nạ có một con mắt sharingan tự nhận là Uchiha Madara đó cũng không xuất hiện tấn công đoàn Senju Uchiha. Điều này làm cho Senju Uchiha cảm giác được cực kỳ quái dị.

Ánh sáng chiếu xuống phía dưới tán cây, đám người Senju Uchiha trực tiếp bước trên con đường cái lớn. Vừa đi đám người Naruto đều nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Hiển nhiên lần này nhiệm vụ họ hoàn thành mỹ mãn khi trở về.

Thiếu nữ tóc hồng Sakura lo lắng lên tiếng nói: “Anh Uchiha, anh nói xem lần này chúng ta đem Uchiha Sasuke về liệu cậu ấy có bị xử phạt gì hay không?”

“Hahaha...” Naruto lập tức mở miêng cười lớn. Hai tay của hắn trực tiếp đưa về sau ót. Hắn quay sang nhìn về phía Sakura mà nói: “Yên tâm đi, bà Tsunade vốn là người hiểu chuyện. Bà ấy chắc chắn sẽ xóa bỏ lỗi lầm của Uchiha Sasuke mắc phải. Tớ tin tưởng bà ấy sẽ không trách tội cậu ấy. Ngoài ra, tớ cũng sẽ xin thầy dê xôm nói tốt Sasuke trước mặt bà Tsunade, tin tưởng bà ấy sẽ bỏ qua cho Sasuke.”

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn mỉm cười mở miệng đáp: “Anh cũng nghĩ là như thế. Anh tin tưởng Tsunade vốn là người hiểu chuyện. Chắc chắn cô ấy sẽ không có trách tội Sasuke. Biết đâu bởi vì cậu ấy giết chết được Orochimaru mà được phong tặng anh hùng cũng nên.”

“Thật như vậy sao?” Thiếu niên Naruto sáng mắt nhìn về phía Senju Uchiha. Senju Uchiha bất đắc dĩ gật đầu một cái.

Inuzuka Kiba nhấc lên mắt kính, hắn mở miệng nói: “Vì sao anh Uchiha chưa từng gọi ngài Tsunade bằng kính ngữ bao giờ?” Ánh mắt Inuzuka Kiba mặc dù bị che bởi cái kính đen nhưng xem ra cậu cực kỳ tò mò và hứng thú với việc Senju Uchiha chưa gọi tên Tsunade thêm kính ngữ bao giờ cả.

Đôi mắt màu xanh hơi chớp nhẹ, thiếu nữ Sakura cũng có vài phần ngạc nhiên sau đó nhìn về phía Senju Uchiha hỏi: “Đúng vậy, em chưa từng thấy anh gọi tên cô Tsunade mang theo kính ngữ bao giờ cả.”

Khóe miệng kéo lên, đầu hơi gật xuống, Senju Uchiha nhớ được khi mình nhắc tới chữ Tsunade thì chưa bao giờ thêm từ kính ngữ thì phải. Khóe miệng Senju Uchiha hơi mím lại, dánh vẻ rơi vào sự trầm ngâm, hai tay khoanh lại trước ngực. Sau đó bất đắc dĩ hắn nhìn về phía đám người nói: “Có lẽ như vậy... nhưng thực sự anh thấy rất kỳ khi thêm kính ngữ gọi tên cô ấy. Chỉ là...”

Thiếu niên Sai cầm trong tay cuốn sách, hắn mở miệng nói: “Khi mà người con trai gọi thẳng tên của người con gái thường thường chỉ có hai trường hợp xảy ra. Trường hợp thứ nhất hai người là bạn thân. Trường hợp thứ hai người con trai muốn làm cho mối quan hệ của họ trở nên gần gũi hơn. Đặc biệt khi mà trường hợp một người con trai yêu một người nữ nhân...”

Mọi người đổ mồ hôi hột khi nghe được Sai đọc mấy những thứ như này. Yamatao cảm giác được có chút quái dị. Một giọt mồ hôi bên má của hắn chảy xuống. Hắn nhìn về phía Sai sau đó nói nhỏ: “Ôi trời...”

Đôi tai xinh xắn của Sakura nghe được lời của Sai thì nàng phẩy phẩy tay sau đó mở miệng nói: “Anh Uchiha, anh thực sự định đeo đuổi cô Tsunade sao? Hai người có tuổi tác cách nhau quá xa, làm sao có thể...”

“Cái này sao!?” Ngón chỏ đưa lên gãi gãi huyết thái dương, Uchiha phở ra một hơi dài nói: “Cũng không nhất định. Anh nghĩ một thời gian nữa anh sẽ cầu hôn với cô ấy!”

“Cái gì!?” Tất cả mọi người đều kinh hãi nhìn về phía Senju Uchiha. Ngay cả thiếu nữ Karin cũng nâng lên mắt kính thể hiện sự bát quái nhìn về phía Senju Uchiha.
Hai tay Naruto khoanh lại sau đầu, hắn cười nhạt nói: “Cái này... không thể nào! Vậy thầy tiên nhân háo sắc phải làm sao đây? Thầy ấy rất yêu bà Tsunade a. Hai người còn bằng tuổi nhau. Anh Uchiha làm sao với cô Tsunade được!?”

“Mấy đứa nhóc này thật bát quái a!” Khóe miệng Uchiha nhếch lên, hắn nở nụ cười giống như mặt trời nhìn về phía mấy đứa nhóc. Hắn tiếp tục mở miệng nói: “Chẳng phải anh đã nói rồi sao? Bản thân anh mang huyết kế gia tộc Senju nồng đậm nhất. Minh chứng của nó chính là Mộc Độn. Bất kể về lợi ích còn vì gia tộc thì anh cũng sẽ kết hôn với Tsunade bởi vì Tsunade là người có huyết thống Senju thuần khiết nhất. Mặc dù anh không quá thích việc tình cảm bị lợi ích chi phối nhưng anh không ghét chúng. Chính những thứ này khiến cho mối quan hệ của anh cùng với Tsunade trở nên gần gũi hơn.”

Bàn tay hắn đưa lên sờ sờ đầu của Naruto, hắn mở miệng mỉm cười nói: “Được rồi, mấy nhóc không nên quá tò mò. Tò mò không tốt đâu, được chứ?”

Naruto nghe thấy vậy thì gật đầu. Tuy nhiên cậu vẫn bĩu môi sau đó nhìn về phía Senju Uchiha. Đi được một đoạn thì Naruto chợt quay về phía Senju Uchiha hỏi: “Anh Uchiha, vậy mối quan hệ của anh và cái bà ninja làng Sương Mù đó là sao vậy?”

Senju Uchiha đang cầm lấy túi nước nâng lên uống một hớp. Khi mà hắn vừa uống nước vào miệng của mình thì nghe được Naruto hỏi như vậy thì miệng của hắn trực tiếp phụt ra một ngụm nước. Hắn liên tục ho khan sặc nước: “Khụ, khụ, khụ....” Bàn tay liên tục vỗ vỗ ngực của mình.

Ánh mắt Uchiha đảo quanh thấy được ánh mắt mọi người nhìn về phía mình. Bàn tay hắn nắm lại thành quyền sau đó liên tục ho khan vài tiếng: “Khụ, khụ... chuyện này sao!? E hèm...” Hắn cố gắng nặn ra nụ cười đối với mọi người: “Chuyện này có liên quan vô cùng đặc biệt. Nói đúng là vô cùng rắc rối. Vì thế anh xin mọi người trước đừng báo cáo với Tsunade chuyện này. Nếu như biết chuyện này, anh chắc chắn cô ấy sẽ giết anh!”

Inuzuka Kiba đi đằng sau, cái răng nanh của hắn hơi chìa ra khỏi miệng. Trong lúc này thì Kiba khoan khoái cưỡi trên thân Akamaru. Hắn mở miệng nói: “Em không phải là kẻ nhiều chuyện!”

“Thật ra thì...” Senju Uchiha đưa lên gãi gãi đầu hắn mở miệng cười khổ nói: “Chuyện này rất phức tạp. Anh không muốn lừa dối Tsunade một chút nào cả. Tuy nhiên việc này không đơn giản giống như bê ngoài. Anh thực sự không muốn Tsunade bị đau lòng chỉ như vậy thôi.”

Đôi mắt Hatake Kakashi nheo lại nhìn về phía Senju Uchiha. Thực sự thì Kakashi có chút lo lắng về vấn đề của Senju Uchiha. Hiển nhiên Hatake Kakashi đã len lén để cho Sai thông báo việc này với Tsunade.

Đám người hiện giờ ngoài Inuzuka Kiba, Aburame Shino, Hyuuga Hinata, Hatake Kakashi, Yamato, Sai, Uzumaki Naruto và Haruno Sakura thì tăng thêm bốn người khác gồm Uchiha Itachi, Uzumaki Karin, Juugo và thêm Uchiha Sasuke đang bị nhốt trong dị giới. Khi mà họ bước trên đường lớn thì thấy được một đám người gồm bốn người đang ở đường chờ sẵn.

Senju Uchiha nhíu mày lại, khóe miệng hắn hơi cong lên. Hắn mở miệng lẩm bẩm một tiếng: “Cuối cùng thì cũng đến sao!?”

Bốn người này đều ăn mặc bộ y phục cổ người Trung Quốc. Trong đó người cầm đầu có chút lớn tuổi với hai cái râu rê. Người này không phải người cần đầu gia tộc Kedoui thì là ai. Sakura tò mò lên tiếng hỏi: “Họ là...”

Đám bốn người cầm đầu là Kaisen Agari trực tiếp xuất hiện nụ cười đi tới trước mặt của Senju Uchiha. Hắn mỉm cười chào hỏi đối với Senju Uchiha nói: “Đại nhân, ngài đã trở về. Chúng ta đã chờ sẵn ngài ở nơi này!”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, hắn mỉm cười nói: “Agari, ông đã được thả tự do rồi sao?”

Trên mặt Kaisen Agari xuất hiện nụ cười rạng rỡ, hắn mở miệng nói: “Nhờ ơn ngài, mà ngài Tsunade thả tôi sớm hơn!”

“Là ông!?” Ngay lập tức Naruto, Inuzuka Kiba cùng đồng thời kêu lên. Vẻ mặt cực kỳ hoảng hốt nhìn về phía người nam nhân có chút lớn tuổi tóc đen Kaisen Agari này.

Ngay cả Hyuuga Hinata cũng có chút hoảng hốt. Bàn tay nắm lại đặt ở trước miệng của mình, nàng mở miệng nói: “Là ông ấy!”
Vẻ mặt Sakura lập tức xuất hiện tò mò. Nàng quay sang nhìn về phía Naruto hỏi: “Naruto, mọi người quen biết mấy người này sao?”

“Hahaha...” Trên mặt Kaisen Agari xuất hiện nụ cười, hai tay đút vào hai ống tay áo. Hắn nhìn về phía ba người Hyuuga Hinata, Inuzuka Kiba cùng với Uzumaki Naruto mà nói: “Naruto, Kiba, Hinata, chúng ta đã lâu không gặp. Không nghĩ tới các cháu lại cao lên nhiều.”

Hyuuga Hinata lập tức lên tiếng nói: “Lần đó... lần đó mình và Kiba cùng Naruto tham gia nhiệm vụ thử thách của ông ấy.”

Từ cơ thể Shino lập tức bốc ra khí chất u ám, hắn mở miệng phát ra âm thanh âm trầm: “Tại sao làm nhiệm vụ không gọi mình đi theo. Còn nữa, các cậu chưa từng nói với mình về nhiệm vụ lần đó thì phải?” Nói xong hắn rất bình tĩnh nâng lên mắt kính của mình.

Hyuuga Hinata có chút rụt rè, nắm tay lại đặt ở trước miệng của mình, nàng vội vàng mở miệng nói: “Xin... xin lỗi Shino.”

Ánh mắt Kiba đảo về phía Shino, trong lòng Kiba thầm nghĩ: “Ôi... cậu ta lại bắt đầu ganh tị chỉ vì mình bị bơ đi trong các nhiệm vụ!”

Đôi mắt Naruto hơi nheo lại, môi tều ra, hai tay khoanh lại sau đầu của mình. Hắn tò mò hỏi Kaisen Agari: “Ông già, lần này ông đứng ở đây đón chúng tôi chẳng nhẽ bà Tsunade muốn ông ở đây tiếp đón chúng tôi!”

Không để ý đến lời nói của Naruto, Senju Uchiha ngước nhìn về phía ba người ở phía sau. Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên, hắn mở miệng nói: “Ba người đó là tộc nhân của gia tộc ông?” Đôi mắt hơi chớp chớp quay ra về phía Kaisen Agari. Khi bị ánh mắt nhìn thì ba người của gia tộc Kedoui hơi run lên. Ba người này sợ rằng so với tuổi của Kaisen Agari còn lớn hơn một chút. Một số người tóc đã bạc trắng.

“Vâng!” Kaisen Agari mỉm cười nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Đúng vậy, họ là các vị trưởng lão trong tộc Kedoui của tôi!”

Hơi kéo khóe miệng lên, ánh mắt chăm chú quan sát ba lão già này. Senju Uchiha trong lúc này mở miệng hỏi: “Ba vị trưởng lão tộc Kedoui, không biết ba vị đã nghe được việc ta nói với Kedoui. Lần này sẽ chết người. Ba vị thực sự muốn làm sao? Không bị người bắt ép?”

Thân mình ba lão già hơi run lên. Một lão già trong đó cười khổ sau đó mở miệng nói: “Đại nhân, cả ba người chúng ta cũng đã lớn tuổi. Lần này chúng ta làm được một việc có ích cho gia tộc Kedoui, chúng ta không ngại!” Lão già chắp tay hướng về phía Senju Uchiha nói cực kỳ kính cẩn: “Chỉ hy vọng đại nhân có thể chiếu cố tốt tới gia tộc Kedoui chúng ta. Ta hy vọng ngài giữ vững lời hứa của mình.”

Đầu Uchiha gật xuống, hắn thở dài ra một hơi nói: “Tất nhiên, ta rất giữ lời hứa của mình!” Khóe miệng Uchiha hơi cong lên, hắn cảm nhận được chakra của mấy lão già này. Xem ra mấy lão già này cũng không có nói dối.

Vẻ mặt Naruto ngu ngơ, hắn mở miệng hỏi: “Anh Uchiha, nhiệm vụ gì kia? Không phải chúng ta cần trở về làng Lá sau đó đem Sasuke thả ra sao?”

Thấy được vẻ mặt ngu ngơ của Naruto thì Sakura lập tức lên tiếng nhắc nhở nói: “Naruto, yên lặng đi nào!”

Không để ý đến Naruto, Senju Uchiha quay sang nhìn về phía Hatake Kakashi nói: “Kakashi, tôi cần ba người cậu, Naruto, Sakura cùng với Uchiha Itachi đi một chuyến. Lần này nhiệm vụ cực kỳ quan trọng. Thế nên tôi nghĩ để cho mấy người Yamato cùng với Karin và Juugo trở về làng Lá trước, có thể hay không?”

“Việc này...” Hatake Kakashi nghe được lời này thì gãi gãi đầu. Hắn quay đầu nhìn về phía mọi người.

Trong khi đó Senju Uchiha lại tiếp tục nói: “Sự kiện lần này có liên quan đặc biệt với Sasuke được chứ? Trong khi đó thì sự chữa trị cho Juugo không thể chậm trễ được vì vậy tôi muốn mọi người tác ra được không. Nhiệm vụ này chỉ vài ngày thôi, sau khi xong nhiệm vụ chúng ta sẽ lập tức trở về làng Lá.”

“Được rồi!” Hatake Kakashi mở miệng hướng về phía Yamato nói: “Yamato, cậu dẫn theo mọi người trở về làng Lá đi!”

“Được!” Đầu Yamato lập tức gật xuống.

“Chờ đã!” Ngay lúc này âm thanh cắt đứt mọi người. Senju Uchiha quay ra thì thấy được thiếu nữ tóc đỏ Karin nâng mắt kính của mình. Nàng mở miệng nói: “Nếu như việc này có liên quan tới Uchiha Sasuke vậy thì hãy cho tôi đi cùng biết đâu tôi sẽ có hữu ích. Tôi có khả năng cảm nhận rất mạnh hơn nữa còn có thể chữa trị thương thế cho mọi người.”

Hai tay Uchiha giơ lên, hắn mở miệng nói: “Tôi biết cô rất quan tâm tới Uchiha Sasuke nhưng việc này cô không giúp gì được. Có hai người ở nơi đó còn sợ rằng làm hỏng việc nữa kia. Cô chỉ cần ở làng Lá chờ đợi Sasuke trở về làng Lá. Tôi biết cô rất thích Sasuke và lo lắng cho cậu ấy nhưng cô hiện này không giúp được gì cho câu ấy.”

Nói đến đây khuôn mặt của Karin trở nên ảm đạm xuống. Senju Uchiha nhìn về phía ba người của gia tộc Kedoui mà nói: “Được rồi, chúng ta đi thôi!” Nói xong hắn trực tiếp hướng về phía rừng đi tới. Trong lúc này thì Uchiha quay về phía Karin nói: “Chờ làm phiền, nhớ đấy. Nếu như cố đến tìm Sasuke tôi sẽ giết cô.”

Karin nghe được lời của Senju Uchiha nói thì lập tức xương sống trở nên lạnh run. Nàng nghĩ sẽ trốn đi nhìn một chút nhưng bị lời uy hiếp của Senju Uchiha trực tiếp dập tắt. Uchiha mỉm cười sau đó hướng về phía Yamato nói: “Cẩn thận một chút nếu như Juugo nổi điên. Mộc độn của cậu rất hữu ích với cậu ta thế nên nhớ chú ý đến cậu ta thật kỹ trước khi giao cậu ta cho Tsunade.”

“Tôi biết rồi!” Yamato gật đầu một cái. Senju Uchiha trực tiếp đem ba người gia tộc Kedoui cùng với Uchiha Itachi, Kakashi, Naruto và Sakura rời đi.

Bàn chân dẵm nhẹ trên đám cỏ cây, Naruto vừa đi vừa có chút tò mò. Hắn cuối cùng không nhịn được lên tiếng hỏi: “Anh Uchiha là nhiệm vụ gì quan trọng như vậy. Nhiệm vụ này tại sao cần ba người họ đi theo à!?” Naruto ngước nhìn về phía ba lão già gia tộc Kedoui.

Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên, hắn mở miệng sau đó nói: “Lần này nó có liên quan đặc biệt tới Uchiha Sasuke. Anh chỉ có thể nói như vậy. Anh vẫn hy vọng không làm lần này nhưng dù sao thì đôi với làng Lá đối với Sasuke cũng là một việc tốt.” Senju Uchiha nhìn về phía xa sau đó nói: “Trước tìm được một chỗ rộng rãi sau đó chúng ta còn cần phải sắp xếp.”

Tám người nhanh chóng tìm được một khu vực cực kỳ rộng rãi, đó là một thảm cỏ với những tán cây lớn bao xung quanh. Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên, hắn bước về phía đất rộng rãi, hắn ngước nhìn địa hình sau đó nói: “Cứ chọn đại chỗ này đi!” 

Chương 80: Uchiha Sasuke mở ra Mangekyou Sharingan

Trước mắt đám người Naruto thì hai tay của Senju Uchiha trực tiếp kết ấn. Bàn tay hắn chạm lên trên mặt đất. Từ dưới mắt đất bắt đầu phát ra âm thanh ầm ầm. Khu vực dưới mặt đất được nâng lên một khoảng lớn. Bàn tay Uchiha lập tức vỗ vỗ, hắn mở miệng quay về phía ba lão già kia nói: “Phiền ba vị trưởng lão biến hóa thành ba người bọn họ. Ngoài ra sao chép cả chakra của họ nữa.”

Ba lão già nhìn về phía nhau gật đầu một cái. Mấy lão già đi về hướng ba người. Naruto tò mò lên tiếng hỏi: “Anh Uchiha, vì sao anh lại muốn để họ biến thành em, Sakura và thầy Kakashi.”

Trong lúc này thì Kakashi với vẻ mặt lười biếng nhìn về phía Senju Uchiha, hắn hỏi Uchiha: “Cậu muốn làm cái gì?”

“Chuyện này rất phức tạp! Nói ra thì mọi người cũng chưa chắc đã hiểu điều này. Trước cứ để họ biến thành mọi người đi đã.” Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn mở miệng nói: “Kakashi, cậu có tính cách quá đa nghi rồi. Với thực lực của tôi cần phải bày trò trước mặt mọi người mà thôi. Điều mà tôi làm cũng vì học trò của cậu, Uchiha Sasuke mà thôi! Xin hãy tin tưởng tôi!”

So với đám người ở đây thì Uchiha Itachi thông mình hơn nhiều. Vẻ mặt Sakura có chút ngẩn ngơ, nàng mở miệng hỏi: “Vì Sasuke sao?”

Khuôn mặt Naruto giống như hoàn toàn không hiểu gì cả. Hắn mở miệng nói: “Nếu là vì Sasuke thì được?“

Bàn tay đưa lên gãi gãi đầu, Uchiha cũng biết được điều gì cũng bắt họ làm trong khi họ không hiểu gì quả thực làm cho mấy người này cảm giác có chút khó chịu. Senju Uchiha hơi kéo khóe miệng lên. Hắn mím mím môi sau đó mở miệng nói: “Lát nữa anh sẽ thả Sasuke ra nhưng cho dù có chuyện gì các người cũng không thể xuất hiện. Không thể lên tiếng, không thể gặp mặt Sasuke. Nếu như xuất hiện thì mọi việc đều thành công cốc.” Hắn quay sang về phía Uchiha Itachi mà hỏi: “Đã sắn sàng chưa?”

Trong khi đó thì một lão già gia tộc Kedoui đã chạm tay vào Naruto. Hắn bắt đầu sao chép chakra của Naruto. Trong khi đó thì vẻ mặt Naruto càng trở nên mờ mịt. Hắn lên tiếng nói: “Tại sao không thể xuất hiện đây, không thể nói chuyện với Uchiha Sasuke đây?”

Hiện giờ Senju Uchiha đã thực sự tức giận, hắn lớn tiếng quát: “Anh nói không được gặp mặt là không được gặp mặt. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng không được gây ra tiếng động nếu không đừng trách tại sao nắm đấm của anh rất lớn.” Bàn tay Uchiha đã nổi ra gần xanh.

“Được rồi, Naruto đừng hỏi nữa. Mình hãy làm theo lời của anh Uchiha đi!” Sakura mở miệng nhắc nhở Naruto.

Bàn tay đưa lên sờ sờ trán của mình, Uchiha thở ra một hơi: “Nhiều lúc có Naruto ở bên cạnh cảm giác thật sự phiền a. Sau chuyện này mình sẽ bắt cóc Tsunade đem cô ấy kéo ra ngoài chơi mấy ngày mới được. Thật là làm cho người khác có cảm giác mệt mỏi.”
...

Đến cuối cùng thì Naruto cũng chịu ngoan ngoãn phối hợp với Senju Uchiha. Cả ba người Naruto, Sakura và Kakashi trốn ở đó một khoảng cách cực xa. Họ chỉ nhìn được nắm người Senju Uchiha, Uchiha Itachi và ba người gia tộc Kedoui đang biến thành bọn họ.

Uchiha Itachi trong lúc này đang đứng ở trên mỏm núi cao. Ở bên cạnh hắn là ba cái cọc gỗ. Ba cái cọc gỗ lần lượt trói ba người một thiếu niên tóc vàng mặt giống như con hồ ly mặc y phục màu cam, một thiếu nữ tóc hồng khá xinh xăn cùng với một người nam nhân bịt mặt với mái tóc bạc trắng. Cả ba người đều bị đám dây leo cuốn lấy mình, dường như cả ba người rơi vào tình trạng hôn mê khá xâu.

Một người thiếu niên khoảng mười sáu tuổi, thân hình cao giáo đẹp trai mặc quần đen và một chiếc áo màu trắng. Sau lưng của hắn đeo một thanh kiếm Katana. Hắn đi dạo xung quanh nhưng lại không phát hiện được bất cứ thứ gì. Xung quanh nơi này đều có một màu đen nhưng hắn lại có thể nhìn rõ chân tay của chính mình. Khắp bốn phía là một màu đen thăm thẳm.

Bất chợt ở bên cạnh hắn xuất hiện một dòng nước xoáy. Thân thể của hắn trực tiếp bị hút lấy sau đó ném mạnh ra ngoài. Thân mình hắn bay thẳng ra ngoài lăn dài trên một thảm cỏ xanh rờn.

Hắn lập tức giật mình tình lại. Đôi mắt của hắn nhìn xung quanh. Hắn thấy được một người nam nhân cực kỳ đẹp trai mặc bộ y phục ninja của làng Lá khoanh tay, vẻ mặt ngạo nghễ nhìn về phía hắn. Người này không ai khác chính là người đã đem hắn bắt nại. Đôi mắt của người thiếu niên lập tức biến thành màu đỏ, trong con ngươi xuất hiện ba dấu phẩy màu đen.

Người thanh niên đẹp trai ngước đầu lên nhìn về phía trên nói: “Uchiha Itachi, đây chính là thằng em Uchiha Sasuke vô dụng của cậu hay sao?”

Nghe được lời này thì Uchiha Sasuke lập tức ngẩng đầu lên. Hắn thấy được ba thân ảnh quen thuộc bị buộc vào đám cột cùng với một đám dây leo cuốn quanh. Chakra cơ thể họ biểu hiện cho thấy họ rõ ràng rơi vào hôn mê sâu. Trên cơ thể của họ chằng chịt những vết thương. Uchiha Sasuke nhìn sang bên thấy được một ánh mắt màu đỏ với ba câu ngọc đang nhìn về phía hắn. Hai hàm răng khẽ cắn, Uchiha Sasuke lên tiếng nói: “Uchiha Itachi.”

Ánh mắt Itachi lạnh lùng nhìn về phía Uchiha Sasuke, hắn mở miệng nói: “Đã lâu không gặp, Uchiha Sasuke! Và mày có vẻ cao hơn một chút rồi đấy”

Con ngươi Sasuke lẳng lặng nhìn về phía Uchiha Itachi, hắn không nóng tình mà chỉ từ từ đáp lại bằng giọng điệu âm trầm: “Ngươi thì không có gì thay đổi cả. Đặc biệt là đôi mắt lạnh lùng và tà ác đó.”

Uchiha Itachi tiếp tục nói, đầu hắn hơi nghiêng mang theo vài vẻ coi thường Uchiha Sasuke: “Mày không định lao đến và xông vào tao như lần trước chứ?”

“Hm...” Sasuke hừm một tiếng. Vẻ mặt lạnh như băng nhìn về phía Uchiha Itachi, hắn mở miệng nói: “Ngươi không hiểu gì về ta cả. Ngươi nghĩ rằng ngươi bắt được ba người bọn họ là có thể kiềm chế được ta sao?” Thân mình của Uchiha Sasuke nhanh như một cơn gió.

Tuy nhiên tốc độ của hắn không có cách nào nhanh như Senju Uchiha. Senju Uchiha chắn trước người của hắn cùng với Uchiha Itachi. Uchiha Sasuke thấy được đôi mắt Senju Uchiha xuất hiện một con mắt với ba cái câu ngọc, hắn nhìn về phía Sasuke với vẻ mặt coi thường: “Đường này không thông!”

“Ngươi...” Con ngươi Sasuke trở nên lạnh lùng, đôi mắt mở to nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Tránh ra!” Hai vai Senju Uchiha hơi nhún nhún. Hắn rõ ràng biểu hiện sẽ không nhường đường cho Uchiha Sasuke. Uchiha Sasuke lập tức dùng tay. Ở bàn tay của Sasuke lấp lóe ra ánh chớp màu sáng. Ánh chớp trực tiếp đâm xuyên qua thân thể của Senju Uchiha.

Bành!

Thân thể của Senju Uchiha lập tức biến thành khỏi trắng. Ngay sau đó thân thể của Uchiha Sasuke lập tức bị người đá bay.

Phanh!

Thân thể Sasuke lê dài trên đất tạo ra một đám bụi bặm. Hắn lập tức ngẩng đầu lên thì thấy được đôi mắt của Senju Uchiha xuất hiện những đợt sóng gợn. Hắn thấy được Uchiha cười khinh bỉ về phía hắn: “Itachi, cậu xác thực đây là em trai cậu sao? Thằng nhóc này cũng quá yêu đi. Hãy để tôi vui đùa với nó một chút.”

“Ngươi...” Uchiha Sasuke mở miệng hỏi: “Ngươi là ai?”

Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên, hắn cười nhạt nói: “Mày quá yếu để biết được tên của tao. Tao nghĩ trước đó mày hãy đánh bại được tao có lẽ tao sẽ cho mày biết tên của tao.”

Đôi mắt Sasuke hơi cau lại, hắn nhìn về phía Uchiha Itachi hỏi: “Uchiha Itachi, từ khi nào mà ngươi bắt đầu biết đừng sau người khác rồi?”

“Mày không có tư cách nói tao như vậy!” Uchiha Itachi với khuôn mặt lạnh như bằng nhìn về phía Uchiha Sasuke. Hắn nghe được Itachi tiếp tục nói: “Mặc dù mày đã mạnh mẽ lên nhiều nhưng con mắt của mày quá yếu. Nó mới chỉ đạt đến ba câu ngọc. Mày nghĩ rằng con mắt ấy có tư cách đứng trước mặt của tao?”

“Hừ...” Uchiha Sasuke lập tức mở miệng lạnh lùng nói: “Mặc dù chỉ với ba câu ngọc như vậy đã quá đủ để ta giết chết ngươi!” Hai tay của Uchiha Sasuke lập tức kết ấn. Miệng của Uchiha Sasuke lập tức há ra sau đó phun ra một ngụm lửa cực lớn.

Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên, hắn cười nói: “Hỏa Độn sao? Mộc Độn: Thụ gới giáng đản!” Senju Uchiha cảm giác được trực tiếp niễn áp là tốt nhất. Năng lượng từ đan điền mang theo năng lượng tự nhiên vọt thẳng vào trong chakra do thân thể tạo thành. Chúng hợp thành tiên thuật.
Ầm, ầm, ầm... Một tiếng nổ lớn vang lên. Uchiha Sasuke lập tức bị đám dây leo cuốn về phía trước. Ngay cả hỏa độn của hắn cũng bị Mộc Độn coi như không thấy. Nếu như hỏa độn có thể áp chế được Mộc Độn thì Mộc Độn đã không phải là huyết kế giới hạn mạnh nhất Nhẫn Giới.

Thân thể của Uchiha Sasuke lập tức bị đám dây leo cuốn tới. Hắn thầm nói: “Chakra của mình!” Uchiha Sasuke cảm nhận được chakra của mình bị đám dây leo điên cuồng hút lấy. Hắn cảm nhận được sự đáng sợ mà Mộc Độn mang lại. Sự mạnh mẽ Mộc Độn mà Uchiha sử dụng vượt xa so với người ninja tên Yamato đó đã từng dùng với Sasuke.

Hai tay bị siết chặt với lại trong đám dây leo, Uchiha Sasuke cảm giác được cực kỳ căm tức. Hắn lập tức xuất hiện đám lôi điện trên bàn tay. Đám lôi điện đem đám dây leo trực tiếp chặt đứt.

Senju Uchiha cười nhạt nói: “Vậy xem cậu chống đỡ được bao lâu đây cậu nhóc...”

“Chết tiêt!” Không nghĩ tới Sasuke lập tức mở miệng trả lời ra một câu cực kỳ khó chịu. Hắn trực tiếp cắn ngón tay sau đó kết ấn, bàn tay chạm đất. Trên mặt đất bắt đầu lan tràn ra ấn ký.

Bùm!

Một vết nổ trực tiếp vang lên, một con rắn khổng lồ xuất hiện. Tuy nhiên ngay sau đó Sasuke lập tức nghe được Uchiha mở miệng nói: “Mộc Độn: Mộc lòng thuật!”.

Ầm, ầm... Từ dưới đất trực tiếp trồi lên một con rồng lớn. Con rồng này trực tiếp cuốn lấy thân thể con rắn lớn. Nó dùng móng nhọn bóp chặt móc vào thịt con rắn. Con rắn vừa xuất hiện thì cảm giác được mình bị người siết cho gần chết. Nó ngẩng đầu lên phát hiện được thiếu niên vừa triệu hồi mình. Nó gào lên: “Thằng nhóc, ngươi lại dám triệu hồi ta.”

Nó không nghĩ tới vừa bị triệu hồi đã bị đám dây leo trực tiếp cuốn lấy. Nó chửi lớn: “Mẹ kiếp, cái này... mộc độn không phải của Hokage đệ nhất Senju Hashirama sao?” Ngay sau đó nó cảm giác được chakra trôi đi. Nó ngay lập tức vội vã trở lại thông linh giới, trước khi đi hắn còn mở miệng uy hiếp: “Tên nhóc, ta sẽ giết ngươi!”

Bùm!

Thân mình con rắn biến thành khói lập tức tiêu tán trong không khí. Senju Uchiha cười nhạt nói: “Xem ra triệu hồi là không hữu ích rồi! Kế tiếp thử mấy chiêu của ta đi!” Senju Uchiha bất chấp hậu quá sử dụng toàn chiêu tiêu hao chakra cực lớn.

Đám dây léo điên cuồng phóng về phía Sasuke. Ngay sau đó thân thể Sasuke trực tiếp bị đám dây leo này cuốn tới. Chakra của hắn lập tức bị đám dây leo hấp thu. Cho dù Sasuke có làm thế nào đi nữa cũng không có cách nào trốn thoát được. Thân hình Sasuke điên cuồng dãy dụa: “Ư, ư...” nhưng đáng tiếc mọi sự phí hoài công lao của hắn cũng không được đền đáp.

“Ha!” Từ miệng thanh niên kia xuất hiện nụ cười lạnh. Dây leo theo sự điều kiển của hắn nâng cao thân thể Sasuke đến gần Uchiha Itachi.

Uchiha Itachi lắc đầu nói: “Mày quá yếu đuối, Sasuke ạ. Với con mắt sharigan đó thì mày chẳng thể nhìn thấy cái gì cả.”

“Ta nhìn thấy gì ư, ta nhìn thấy được ngươi sẽ chết!” Sasuke lạnh lùng nói. Trong lúc đó chakra từ thân thể của Sasuke dũng mãnh trào ra, bàn tay hắn trực tiếp bắt đầu xuất hiện lôi điện nhưng sau đó nó vụt tắt. Thân thể Sasuke nhễ nhại mồ hôi, hắn thở ra hồng hộc.

Senju Uchiha cười lạnh, bàn chân dẵm nhẹ xuống đất. Thân hình bay vọt lên trên, hắn đưa bàn tay vỗ vỗ nhẹ lên má của Uchiha Sasuke: “Thằng nhóc, ngươi còn quá non. Ngươi nghĩ rằng Mộc Độn dễ đối phó vậy sao? Ngươi càng vận dụng chakra nhiều nó càng hút chakra mạnh mẽ.”

Bước chân Senju Uchiha đi từng bước tới bên cạnh người thanh niên tóc trắng bị trói ở cột. Bàn tay hắn nâng cằm của người này lên, hắn cười lạnh nói: “Thế nào cảm giác mấy khuôn mặt này quen thuộc chứ. Anh ngươi đã rất mất công để vì ngươi mà mang họ đến nơi này. Ngươi nên cảm kích anh của ngươi.”

“Chà, chà...” Trên đôi mắt của Senju Uchiha xuất hiện một đôi Mangekyou Sharingan. Hắn đưa tay vuốt vuốt mắt của mình sau đó lẳng lặng nói: “Thấy không, chúng rất đẹp đúng không nào. Đáng tiếc a, mày không có mở ra Mangekyou Sharingan. Tao rất muốn biết hình dáng Mangekyou Sharingan của mày là gì. May nên cảm ơn anh mày vì anh mày đã bắt mày tới đây. Muốn mở ra Mangekyou Sharingan sẽ phải tự giết người thân, ôi sức mạnh thật là đẹp.”

“Thật là ghê tởm!” Sasuke nhìn về phía Senju Uchiha với vẻ tràn đầy khinh bỉ, hắn lên tiếng nói: “Ngươi là đồ con hoang. Ngươi làm cho ta có cảm giác ghê tởm!”

“Thôi nào, rồi mày cũng sẽ thức tỉnh Mangekyou Sharingan. Đến khi đó mày sẽ rất thích đôi mắt của mày!” Bàn tay Senju Uchiha đưa tay lên nâng chiếc cằm của Uchiha Sasuke lên. Hắn cười nói: “Mày lên cảm ơn tao và anh mày vì tao và anh mày đã giúp mày đạt được sức mạnh tuyệt vời.”
Mặc kệ cho Sasuke phản đối, hai tay của Senju Uchiha lập tức kết ấn. Đám dây leo trực tiếp bị khống chế một cách điêu luyện nhất. Nó trực tiếp bám lấy những ngón tay của Uchiha Sasuke, Uchiha Itachi lẳng lặng coi như không thấy điều này. Đám dây leo không chế cực kỳ chuẩn, nó điều khiển bàn tay của Uchiha Sasuke nâng lên thanh kiếm. Bắt thanh kiếm từ từ di chuyển về phía Hatake Kakashi.

Vẻ mặt Uchiha xuất hiện nụ cười tà ác: “Nào, nào... đâm hắn ta đi... chỉ cần cậu đâm xuyên một phát vào tim của hắn ta, cậu sẽ đạt được sức mạnh mà mình muốn.”

“Không!” Uchiha Sasuke gào lên. Thân mình liên tục dãy dụa. Dù hắn có dãy dụa thế nào đi nữa cũng không có cách nào tránh thoát được đám dây leo của Uchiha sử dụng trên người của hắn. Cánh tay của hắn bị siết chặt lại, Uchiha Sasuke điên cuồng dãy dụa nhưng không có thành công.

Tại ở một chỗ xa thì Naruto lập tức muốn lao ra không ngờ bị Kakashi kéo lại. Hắn lập tức bị Kakashi cảnh cáo: “Naruto, em muốn làm cái gì?”

“Thầy không thấy được hắn ta đang làm gì với Sasuke sao? Em muốn cứu cậu ấy!?” Naruto lập tức lớn tiếng nói.

Vậy mà từ dưới đất trồi lên một cái mộc phân thân của Senju Uchiha. Senju Uchiha mở miệng nói: “Anh biết thể nào em cũng sẽ có hành động như vậy. Anh nghĩ anh không nên mang em đi theo cùng!”

Naruto mở miệng chất vấn Senju Uchiha: “Tại sao anh lại làm như vậy? Tại sao anh đối xử với Sasuke như vậy? Anh không phải đã nói anh sẽ trở lại làng Lá và thả cậu ấy sao? Tại sao anh lại nuốt lời!”

“Em thực sự không rõ gì về gia tộc Uchiha đúng không? Chính vì sự ngu ngốc của em nên Sasuke mới bỏ đi. Em quá ngu ngốc, em cái gì cũng không hiểu được. Nếu như không phải thân thể của em có Cửu vĩ đồng thời có người bảo hộ em. Em nghĩ với cái tính cách ngu ngốc đó em có thể sống tại Nhẫn Giới này sao? Đừng nói với anh mấy điều ngu ngốc như vậy. Ở đây và coi tiếp chuyện xảy ra nếu như em muốn tốt cho Sasuke!” Senju Uchiha lẳng lặng nói với Naruto.

Phập!

Thanh kiếm của Sasuke trực tiếp đánh xuyên qua trái tim của Uchiha Sasuke. Con mắt Uchiha Sasuke mở lớn nhìn về phía cảnh này. Hắn thấy được thanh kiếm của mình từ từ đâm xuyên qua tim của Hatake Kakashi. Miệng Kakashi trực tiếp chảy ra máu tưới, trên vết thương chảy ra dòng máu đỏ tươi. Con mắt của Sasuke với ba dấu phảy màu đen liên tục xoay tròn xoay tròn. Cuối cùng nó cũng hình thành lên một đồ án kỳ lạ.

Lập tức Uchiha Sasuke quay đầu về phía Senju Uchiha. Đó là một đôi mắt màu đỏ với con người có đồ án kỳ lạ. Đó là một lục mang tinh. Viền ngoài màu đen cùng với ở bên trong màu đỏ cùng với một chấm đen. Ấn chú trên cổ của hắn bắt đầu lan tràn với màu tím tràn khắp cơ thể. Cơ thể hắn trực tiếp bị biến đổi. Lúc trước hắn muốn biến đổi nhưng không có cách nào biến đổi nhưng bây giờ hắn hoàn toàn có thể biến đổi được. Uchiha Sasuke cũng không rõ tại sao. Từ con mắt của hắn lập tức phóng ra một ngọn lửa màu đen bắn thẳng về phía Senju Uchiha. Uchiha Sasuke gằn thành tiếng: “Chết!”

“Aaaa....” Thân thể Senju Uchiha lập tức bị ngọn lửa màu đen bao bọc.

Phanh!

Một bàn tay đánh cực mạnh vào gáy của Sasuke, hắn cảm giác được từ cổ đau nhói. Uchiha Sasuke trực tiếp rơi vào hôn mê. Khóe miệng Uchiha nhếch lên, hắn nhìn về phía mộc độn phân thân bị ngọn lửa màu đen đốt cháy. Hắn nhàn nhạt đáp lại lời Uchiha Itachi: “Này đây là Amaterasu hả?”

“Không nghĩ tới Uchiha Sasuke cũng thức tỉnh ngọn lửa này!” Uchiha Itachi lãnh đạm nói.

“Thiết, đừng có giở trò với tôi. Chúng ta tiếp tục đi!” Bàn tay của Senju Uchiha trực tiếp dải ở trên đất một cuộn giấy. Hàm răng cắn nhẹ ngón cái, hăn trực tiếp sử dụng triệu hồi. Một tiếng nổ vang lên với đám khỏi trắng xuất hiện.

Trong khi đó Uchiha Itachi trực tiếp nhổ ra đôi mắt của Uchiha Sasuke. Hắn đưa hai con mắt của Uchiha Sasuke được đẩy vào trong một bình đựng dung dịch. Trong khi đó Uchiha đang xem xét mấy bình đựng dung dịch sharingan của mình. Hắn xem xét được một lúc sau đó lấy ra hai chiếc bình đựng hai đôi mắt.

Senju Uchiha trong lúc này mở miệng nói: “Hai đôi mắt ba câu ngọc này có chakra khá gần với cậu và chakra của Uchiha Sasuke. Hẳn chakra này thuộc về người thân của cậu. Đem đôi mắt này cấu cho Uchiha Sasuke là thích hợp nhất. Lần này hy vọng chúng ta sẽ thành công lần nữa.” Khuôn mặt Itachi thoáng thay đổi khi mà nghe được Uchiha nói như vậy.

Tốc độ của Uchiha cực kỳ nhanh. Hắn ngay lập tức thay với tốc độ cực kỳ nhanh cho Uchiha Sasuke. Hiện giờ mộc độn không hấp thụ chakra của Uchiha Sasuke nữa mà trực tiếp đem chakra phản lại cho Uchiha Sasuke.

Trong thời gian chưa đầy nửa giờ thì Uchiha Sasuke lập tức tỉnh tại. Ánh mắt của Uchiha Sasuke từ từ mở ra. Hắn thấy được khung cảnh dần dần hiện rõ. Hắn thấy được bản thân của mình vẫn bị đám dây leo trói chặt. Hắn nghe được âm thanh cười gằn ở bên ngoài: “Thế nào... cảm giác không tệ đi!”

“Ngươi...” Uchiha Sasuke nhìn về phía Senju Uchiha. Hắn cũng không biết nói gì cho phải. Hắn chỉ liên tục dãy dụa nhưng mộc độn không dễ như vậy. Chúng vẫn thiết chặt lấy thân thể của Uchiha Sasuke. Nó hấp thụ hầu như tất cả chakra, Uchiha Sasuke không có cách nào tụ tập được chakra.

Uchiha Itachi lạnh lùng nhìn về phía hắn. Bàn tay Sasuke liên tục dãy dụa, trên tay chân đã rách cả da thịt phụt ra cả máu tưới. Hắn lập tức phản khảng nhưng cánh tay của hắn vẫn cầm thanh kiếm từ từ đâm thẳng vào ngực của Sakura. Sasuke gào lên một tiếng lớn: “Không!”

“Vẫn không đủ sao?” Khóe miệng Uchiha nhếch lên nụ cười tà ác. Ngón tay chỉ thẳng về phía Naruto đang bị trói trên cây cột. Hắn mở miệng nói: “Vậy thì!” Thân thể của Uchiha Sasuke lập tức được kéo tới. Lần này thanh kiếm được đưa lên rất chậm, rất chậm.

Uchiha Sasuke hoàn toàn trơ mắt nhìn về phía thanh kiếm từ từ cắm vào trái tim của Naruto. Miệng Naruto trực tiếp nhổ ra một ngụm máu tưới. Hơi thở dần dần yếu ớt dần sau đó tắt hẳn. Uchiha Sasuke gào lên: “Ta muốn giết chết các ngươi...”

Không ngờ lần này chakra của Uchiha Sasuke bùng nổ. Loại chakra này có vài phần đen tối. Ba câu ngọc trên mắt của Uchiha Sasuke lập tức xoay tròn, xoay tròn sau đó nó để lộ ra một đồ án hình tam giác. Đây là một Mangekyou Sharingan mới được xinh ra.

Ầm, ầm... một Susanoo được dựng lên bao xung quanh thân thể của Uchiha Sasuke. Nó có màu tím đen và bao lấy cơ thể Sasuke đem đám dây leo đánh nát. Trong lúc đó thì thân mình Susanoo khổng lồ đã ở trạng thái nửa người cao như khổng lồ.

“Susanoo sao?” Nhẩy ra tránh né ở chỗ cao, Senju Uchiha cười nhạt nói.

Susanoo trực tiếp xuất hiện một cây cung trên tay. Nó trực tiếp kéo cung sau đó bắn thẳng về phía Senju Uchiha. Tuy nhiên tốc độ Senju Uchiha cực kỳ nhanh. Hắn dễ dàng tránh thoát được chiêu này. Hắn lập tức áp sát vào Uchiha Sasuke, bàn tay đưa ra.

Sasuke chỉ cảm giác được một lực đẩy cực kỳ mạnh mẽ đem cả cơ thể của hắn và Susanoo đem đánh văng. Thân thể của Uchiha Sasuke trực tiếp bị Senju Uchiha đánh bay. Sasuke bắn ngược về phía sau. Senju Uchiha không để ý đến hắn, hắn trực tiếp nhảy về bên cạnh Uchiha Itachi sau đó nói: “Vậy là được đôi thứ hai Mangekyou Sharingan rồi! Thiếu một đôi nữa.”

Rầm! Thân thể của Uchiha Sasuke va chạm mạnh vào đám cây đem đám cây đánh nát.

Thân thể của cả hai người Uchiha và Itachi lập tức nhảy khỏi chỗ. Bởi vì tại chỗ của họ xuất hiện một hình xoáy mạnh mẽ. Cái xoáy náy muốn đem cả hai nuốt chửng nhưng không thành công. Vừa đáp xuống phía dưới thì Senju Uchiha mở miệng nói: “Nhẫn thuật không gian sao?”

Hai tay của Senju Uchiha lập tức chập lại. Một quả cầu xuất hiện trong tay của hắn. Hai tay vung ra thì quả cầu trực tiếp mở rộng. Nó đem không gian mười dặm xung quanh đây bao trùm. Đồng thời sau khi sử dụng xong thứ này thì Senju Uchiha cười lạnh quát lớn một tiếng: “Mộc Độn: Hoa Giới Phủ Xuống”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau