TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 66 - Chương 70

Chương 66: Ta cũng mang hai huyết kế giới hạn

Cột nước xoáy tròn lấy thân thể Senju Uchiha. Nó phát ra âm thanh rít lên. Đám sương axit bị cột nước hấp thu ngay lập tức biến thành dung dịch axit có nồng độ cao. Nó phát ra từng tiếng xuy xuy. Khói mù màu trắng bốc lên do axit đang ăn mòn thân mình Susanoo.

Xuy, xuy, xuy...

Bàn tay Terumi chạm nhẹ vào đôi môi đỏ mọng của mình, thân mình uyển chuyển nhẹ nhàng cong tạo ra bộ dạng vô cùng quyến rũ. Nàng hôn nhẹ lên hai ngón tay chỏ và giữa của mình sau đó hôn gió về phía cột nước đang xoáy tròn giống như một cơn lốc kia. Đôi môi khẽ mấp máy: “Thật đáng tiếc khi phải giết chết một anh chàng đẹp trai như vậy!”

“Phu!” Một quả cầu lửa nhỏ từ chiếc miệng xinh xắn đáng yêu của Terumi trực tiếp bắn thẳng về phía đám nước đang quấn quanh xoay tròn bao lấy thân thể Senju Uchiha.

Khi mà Terumi vừa dứt lời thì cột nước từ từ dừng lại sau đó một tiếng nổ lớn vang lên. Đám cột nước phát ra một vụ nổ lớn. Đây là chiêu thức mạnh nhất của Terumi. Sau khi nhốt đối thủ vào trong cột nước sẽ kích thích bắn ra một quả cầu lửa tạo ra một vụ nổ cực lớn.

Ầm... Ngọn lửa xảy ra vụ nổ cực kỳ lớn. Ánh sáng le nói khắp nơi. Một đám tàn dư của khói bụi và hơi nước bốc ra khắp nơi. Đám cây cối bị đổ nát, nhiều cây bị axit ăn mòn bốc ra mùi hắc cực kỳ khó ngửi, lá bị héo úa do trúng axit. Đám đất đá thì bị cày lên hiện rõ ra một cái hố.

Terumi tin tưởng người trúng tuyệt chiêu này của mình chắc chắn khó mà sống được. Tuy nhiên con mắt của nàng ngay lập tức biến thành lớn. Nàng ngưng trọng nhìn về phía trước. Khuôn mặt của nàng nhất thời trở nên nghiêm túc hẳn, hai hàng lông mày nhăn lại nhìn về phía trước.

Xuất hiện trong đám sương và bụi là một cái bóng ảnh cực lớn. Đám khói bụi tản đi để lại thân hình khổng lồ. Một người khổng lồ với sáu cái tay. Hai tay kết ấn, hai tay chập lại với nhau, một tay buông lỏng và một tay cầm một thanh kiếm. Thấy được hình dáng này thì Terumi khiếp sợ. Nàng nhớ đến điều gì đó sau đó nói: “Mangekyou Sharingan!?”

Trên bộ giáp có một vài nơi đang bị đánh nát. Chúng lấy mắt thường đang khôi phục lại . Người thanh niên đẹp trai ở bên trong nắm lấy nắm đấm của mình hơi nhấc lên. Vẻ mặt hắn tràn đầy tự tin nhìn về phía Terumi Mei nói: “Xem ra cô rất rõ về Sharingan của gia tộc Uchiha?”

Terumi Mei mở miệng đáp lại: “Ngươi rốt cuộc là ai? Tại sao ngươi lại có được Mangekyou Sharingan?”

Đôi mắt với hình thù hoa văn xinh đẹp nhìn thẳng về phía Terumi, hắn mở miệng hỏi: “Cô biết được Mangekyou Sharingan?”

Đôi môi đỏ mềm mại nhẹ nhàng mấp máy, âm thanh ôn nhu từ miệng Terumi phát ra. Nàng trực tiếp đáp lại lời Uchiha: “Ta đã từng đụng độ Uchiha Itachi khi mà chúng ta cố gắng đòi lại thanh Samehada từ một trong thất kiếm của làng Sương Mù Hoshigaki Kisame. Chúng đều là những ninja phản bội lừng lẫy được các làng đưa vào danh sách nguy hiểm cấp bậc S. Chúng đã gia nhập vào Akatsuki. Akatsuki đã động chạm đến làng Sương Mù chúng ta và biến ngài Mizukage đệ tứ thành trò chơi của chúng. Ngài đã bị điều khiển bởi một con mắt Mangekyou Sharingan và ta không thể không nghi ngờ không một kẻ có Mangekyou Sharingan như ngươi không có liên quan gì tới chúng!?” Ngón tay Terumi chỉ thẳng về phía Senju Uchiha.

Senju Uchiha thở ra một hơi, đôi mắt chớp vài cái, đầu hơi nghiêng lại nhìn về phía Terumi nói: “Vậy cô định làm gì đây, cô nàng xinh đẹp!?”

Khuôn mặt Terumi Mei biến thành ngưng trọng, nàng mở miệng nói: “Có lẽ bây giờ ta không có lý do gì để giết ngươi bởi vì nếu như ta bắt được ngươi, ta sẽ lấy được nhiều thông tin mình muốn. Chí ít là như vậy...” Ngón tay Terumi chỉ thẳng về phía Uchiha, mi mắt hơi sụp xuống.

Senju Uchiha tại lúc này mới để ý. Hắn thấy được Terumi hiếm khi nhăn mày. Thường mỗi khi biểu hiện khó chịu thì Terumi chỉ hơi sụp mi mắt xuống mà thôi. Hiện giờ Senju Uchiha cũng không hiểu tại sao ở trên người Terumi có thứ gì đó vô cùng hấp dẫn hắn. Hắn bắt đầu có ham muốn đặc biệt với nàng. Nói đúng hơn hắn muốn làm tình cùng với Terumi Mei.

Đem ý nghĩ trong đầu của mình bỏ đi, Senju Uchiha mở miệng đáp lại Terumi Mei: “Một bông hoa hồng xinh đẹp có đầy gai nhọn. Thực sự làm cho người khác vừa yêu lại vừa hận a. Mẹ ta nói nữ nhân càng đẹp thì càng nguy hiểm. Lời này không hề sai chút nào.” Hai vai Uchiha nhún nhún.

“Ta rất thích những lời khen ngợi của ngươi. Ngươi là một nam nhân ưu tú và ngươi biết không?” Khuôn mặt Terumi Mei xuất hiện một nụ cười. Khóe miệng nàng hơi cong lên. Nụ cười này khiến cho Senju Uchiha ngẩn người trong phút giật. Terumi nhẹ nhàng hôn gió đối với Uchiha: “Ta phát hiện ta bắt đầu thích ngươi rồi, anh chàng đẹp trai. Và để kiềm chế bản thân mình tránh cho những cảm xúc này xâm lấn tâm trí ta trước khi ta yêu thích ngươi, ta sẽ phải đem ngươi đánh bại trước khi điều đó xảy ra.”

“Ha... vậy sao... vậy ta sẽ mở mắt chờ mong ngươi đánh bại ta!” Senju Uchiha mỉm cười. Hắn trực tiếp cường hóa đem bộ áp giáp thu nhỏ lại. Trong lòng Uchiha thầm nói: “Một nữ nhân bướng bỉnh, sử dụng toàn chiêu thức chakra cấp bậc cao. Chakra sợ rằng sắp thấy đáy mà vẫn mạnh miệng như vậy!”

Terumi hiển nhiên nói như vậy nhưng chakra nàng cũng không phải có quá nhiều. Chakra của nàng không phải biến thái như Uchiha. Hai tay của nàng trực tiếp kết ấn. Ngay lập tức một con rồng nước bắn thẳng về phía Uchiha.

Hiển nhiên Senju Uchiha lúc này đã đem bộ áo giáp thu nhỏ áp sát vào người. Hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Nếu như không sử dụng bất cứ huyết kế giới hạn gì thì thực lực của ta chỉ đạt đến đặc biệt Jounin là cùng nhưng một khi sử dụng hai huyết kế giới hạn của bản thân thì thực lực của ta vọt thẳng qua ngưỡng cửa của một Kage mà đạt đến của cấp bậc ngài Hokage đệ nhất Senju Hashirama hay Uchiha Madara.”

Lời này nói ra khiến được Terumi có chút kinh ngạc. Nàng nghe được lời Uchiha nói thì hắn có được hai huyết kế giới hạn. Vậy ngoài Sharingan thì hắn sẽ có một loại huyết kế giới hạn khác. Vậy huyết kế giới hạn khác của hắn là gì.

Xoẹt!

Con rồng nước uốn lượng đánh thẳng về phía Senju Uchiha. Vậy mà nó dễ dàng bị một lưỡi kiếm cắt qua. Thân mình của nó bị cắt làm đôi. Đám ánh sáng màu tím có hình bán nguyệt cắt thẳng về phía trước. Nó xẹt qua sát thân mình của Terumi nhưng Terumi hoàn toàn không có bất cứ cảm nhận gì.

Khi mà nó xẹt qua một đám cây thì âm thanh răng rắc bắt đầu phát ra. Cánh cây và thân cây bị chém chéo. Chúng bắt đầu đổ ập xuống. Vết cắt bóng loáng giống như được đánh mài lên một lớp đánh bóng.

Đây là lần đầu tiên Terumi bị đả kích. Nàng không nghĩ đến được Senju Uchiha lại trở nên mạnh mẽ như vậy. Terumi bị đả kích vô cùng nặng bởi vì toàn bộ nhẫn thuật của nàng bị đối phương dễ dàng đánh bại. Trong khi lượng chakra của nàng bị hao tốn rất nhiều nhưng chakra của đối phương giống như vô cùng vô tận không bao giờ cạn kiệt vậy.Đôi mắt Senju Uchiha chớp nhẹ, hắn mở miệng nói: “Dù sao ở lại đây cũng không giúp gì được tôi nhiều vì vậy trận đấu này hãy kết thúc ở đây đi!” Nói đến đây Senju Uchiha ngay lập tức kết ấn.

Terumi hiển nhiên không có chịu thua. Nàng lập tức làm ra phản ứng khi Uchiha nói câu này. Nàng không tin rằng phòng ngự của Uchiha lại mạnh mẽ như vậy. Nàng không tin cái phòng ngự ấy là tuyệt đối. Đôi má hồng phùng lên, hai tay kết ấn. Miệng nàng phun ra một tia nước bắn thẳng về phía Senju Uchiha.

Uchiha cảm giác được nguồn nước đang được bắn ra với áp lực cực lớn. Sự sắc bén nguy hiểm của nó khiến cho đôi mắt Uchiha nhíu mày lại. Ngay sau đó trước mặt Uchiha xuất hiện một cái động màu đen.

Tia nước từ miệng Terumi phun trực tiếp bắn vào cái động màu đen không có bất cứ tung tích nào cả. Terumi ngay lập tức cảm giác được nguy hiểm. Khi tia nước nàng phun ra kết thúc thì nàng nghe được âm thanh quát to của Uchiha: “Mộc Độn: Mộc Long Thuật!”

Terumi hoàn toàn không tin, nàng không tin người thanh niên đẹp trai trước mặt nàng lúc này lại có thể sử dụng được Mộc Độn. Vậy mà ngay lập tức Terumi bị cảnh tượng làm cho ngây người. Dưới đất lập tức rung động sau đó nứt ra.

Một con rồng trực tiếp phóng ra từ dưới đất, nó há cái miệng cực lớn tóm lấy Terumi. Hiển nhiên nó muốn cắn nát Terumi. Tuy nhiên nàng phản ứng cực nhanh, đôi chân thon dài đạp mạnh lên mặt đất. Thân mình nàng bay ngược về phía sau. Trong tay Terumi xuất hiện một đám bùa nổ gắn vào thanh kunai. Bàn tay phất mạnh đem thanh kunai bắn về phía trước.

Ầm, ầm, ầm...

Khi mà cây kunai ghim thẳng vào thân mình con rồng gỗ cực kỳ sống động kia thì đám bùa gắn theo nó cũng phát nổ theo. Lửa khói bắn tung tóe. Đám khói lửa che lấy thân mình con rồng gỗ. Tuy nhiên con rồng gỗ vẫn lao thẳng ra khỏi đám khói sau đó há miệng lớn đớp về phía Terumi.

Tuy nhiên Terumi ngay lập tức kết ấn với tốc độ cực kỳ nhanh. Nàng trực tiếp há miệng bắn ra một luồng nước cực mạnh. Luồng nước cực kỳ sắc bén ngay lập tức gọt mất một phần mỏ của con rồng gỗ đồng thời đem hướng rơi xuống của nàng thay đổi.

Con rồng gỗ ngay lập tức xẹt qua thân mình Terumi. Thân mình Terumi ngay lập tức mượn lực. Bàn chân đá mạnh lên thân mình con rồng gỗ, mặc dù cú đá của nàng rất mạnh nhưng muốn gây tổn thương cho Mộc Độn là cực kỳ khó khăn. Thân mình của nàng mượn lực thay đổi hướng di chuyển.

Trong tay Terumi lại một thanh kunai ném ra, nàng dùng thanh kunai gắn theo một dây bùa nổ ném về phía Uchiha. Thanh kunai gắn theo bùa nổ bắn thẳng về phía Uchiha. Tất nhiên Uchiha cũng không quan tâm nhiều như vậy. Phòng hộ của Susanoo còn rất bá đạo.

Đám kunai bắn về phía Uchiha phát ra một tiếng nổ cực lớn. Nó tạo ra khói lửa che đi tầm nhìn của Uchiha về phía Terumi. Nhân cơ hội như vậy thì Terumi ngay lập tức sử dụng dung động. Miệng nàng hé mở, một cục tròn tròn màu đỏ do dung nham ngưng tụ khá lớn bắn thẳng về phía con rồng gỗ. Nàng lợi dùng vụ nổ ngay lập tức làm ra phản lực. Xem ra Terumi muốn chạy trốn. Bởi vì nàng biết căn bản nàng muốn chiến thằng Mộc Độn rất khó khăn, nói đúng hơn là gần như không thể. Nếu không phải vậy thì Hashirama cũng không có cái tên Nhẫn Giả Thánh Nhân.

Tuy nhiên Terumi đã quá coi thương Mộc Độn. Nếu như Mộc Độn đơn giản như vậy thì nó đã không phải huyết kế giới hạn đệ nhất tại Nhẫn Giới. Một con rồng gỗ khác nhanh như chớp trực tiếp từ một nơi khác. Nó lập tức phóng tới cuốn lấy thân hình của Terumi.

“A” Terumi trực tiếp há miệng phát ra một tiếng đau đớn. Miệng của nàng trực tiếp nhổ ra một ngụm máu. Trận chiến ma sát không có gì nhiều, trực tiếp kết thúc đơn giản bằng việc kẻ địch bị con rồng gỗ bắt giữ. Trong lòng Terumi Mei có vài phần kinh hãi: “Chakra của mình...”
Khói tản đi, đôi mắt Senju Uchiha nhìn thẳng về phía nàng. Hắn phát hiện được chakra của Terumi đang nhanh chóng biến mất. Xem ra rồng gỗ đang hấp thu chakra còn sót lại của Terumi để lớn mạnh bản thân.

Con rồng gỗ đem Terumi thả xuống phía dưới. Nàng nhẹ nhàng trôi xuống phía dưới. Bàn tay Uchiha nhẹ nhàng đưa lến kéo nữ nhân xinh đẹp mà thành thục vào lòng của mình. Hắn không hiểu tại sao lại đối với Terumi tràn ngập hứng thú. Càng gần Terumi thì hắn càng cảm giác được mình đối với Terumi rất có hứng thú.

Cây d*ơng vật giới quần của Uchiha không nhịn được từ từ mọc thẳng lên. Hắn nhìn thấy đôi mắt nhắm nghiền của Terumi. Đôi môi hồng trên miệng của nàng còn dính chút máu hồng. Quả thực vô cùng mê người. Ngón tay Uchiha trực tiếp nhấc lên cằm của Terumi.

Hắn không nhịn được mà nhẹ nhàng hôn lên đôi môi của Terumi. Từ trên thân thể Terumi, Uchiha cảm giác được một hương thơm vô cùng mê người. Đặc biệt đôi môi Terumi mềm mại đầy hấp dẫn. Hắn không nhịn được đem đôi môi Terumi nhẹ nhàng tách ra, miệng của Terumi bị mở ra, chiếc lưỡi của hắn trực tiếp luồn vào phía bên trong.

Bàn tay Uchiha ôm lấy lưng của Terumi, hắn không phát hiện được viên ngọc màu xanh đang tỏa ra ánh sáng trước ngực của Terumi. Một tay khác của Uchiha thì nhẹ nhàng khoác lên bờ eo của Terumi. Hắn cảm giác được hắn thèm khát Terumi giống như hắn đang ở sa mạc nhiều ngày không uống nước và Terumi chính là nguồn nước trong xanh, tinh khiết ngọt ngào đối với hắn. Hắn đối với Terumi hôn thật sâu. Chiếc lưỡi nhẹ nhàng cuốn lấy lưỡi của Terumi, nó uốn lượn mà mút lấy chiếc lưỡi của Terumi đồng thời hút lấy nước miếng của Terumi. Cảm giác tê dại từ đấu lưỡi truyền tới.

“Khục!” Vậy mà Uchiha chưa hưởng thụ được nhiều thì hắn trực tiếp đẩy ra Terumi. Bởi vì hắn cảm nhận được một đám chất lỏng nóng bỏng và có tính ăn mòn cực mạnh từ miệng Terumi chảy ra. Nó trực tiếp vọt thẳng vào trong miệng của Uchiha, tiến thẳng vào trong phổi của Uchiha.

Miệng Uchiha trực tiếp nhổ ra máu tươi. Thân mình Terumi trực tiếp bị Uchiha đẩy ra, nàng lăn dài ở trên đấy. Quần áo của nàng trực tiếp bị rách vài chỗ do va chạm với những mảnh đất đá sắc nhọn. Tuy nhiên trong lúc này thì đôi mắt Terumi mở ra, nàng nhẹ nhàng nhàng dùng hai ngón tay hôn đôi môi của mình sau đó mở miệng nói: “Một nam nhân thật đẹp trai và nóng bỏng, thật đau lòng khi ta phải ra tay với ngươi. Có lẽ ngươi mạnh hơn ta nhưng trận đấu này, người cuối cùng chiến thắng lại là ta.”

“Khục!” Miệng Uchiha trực tiếp nôn ra máu tươi. Bộ ngực của hắn bị axit của Terumi phun ra ăn mòn. Tuy nhiên Senju Uchiha lập tức hai tay kết ấn.

Vậy mà khiến cho Terumi hoàn toàn sợ hãi. Vẻ mặt của nàng mất bình tĩnh trước Senju Uchiha. Nguyên nhân bởi vì bộ ngực ăn mòn rất nhanh nhưng đồng thời thân thể của hắn cũng nhanh chóng được gây dựng lại. Tốc độ ăn mòn cùng với tốc độ gây dựng lại tương đương nhau. Hai người rằng co với nhau trong mấy phút.

Đôi mắt Uchiha xuất hiện vẻ sát khí nồng nặc, đôi mắt nhìn chằm chằm về phía Terumi nói: “Ngươi muốn giết ta sao? Nhưng xem ra ngươi còn không thành công a!”

Hai tay chống trên mặt đất, Terumi thở ra một hơi, nàng mở miệng nói: “Ngươi thắng!” Đôi mắt của Terumi trở nên buồn bã và vô thần.

“Hừ...” Senju Uchiha hừ lạnh một tiếng. Bàn tay của hắn trực tiếp kéo tay Terumi lên. Lần này bàn tay Uchiha rõ ràng có vài phần thô bạo. Terumi không thể không nhăn mày vì hành động này của Uchiha. Một tay nàng bị xách lên nhưng Terumi không có phản kháng. Nàng hoàn toàn không còn đủ lực để có thể phản kháng. Chakra của nàng hoàn toàn dùng cho nhẫn thuật cuối cùng.

Đôi mắt Terumi nhắm nghiền lại, nàng mặc cho số phận định đoạt. Có lẽ nàng cũng đã nghĩ tới kết quả xấu nhất. Nàng cũng cảm nhận được bàn tay Uchiha mò lên bộ ngực cao vút của mình. Trong lòng Terumi nghĩ đến chí ít trước khi chết thì nàng cũng được biết quan hệ với một nam nhân đẹp trai là như thế nào. Nếu như lựa chọn bị người hiếp dâm thì nàng muốn hiếp dâm nàng sẽ là một người nam nhân đẹp trai.

Vậy mà không như Terumi nghĩ, nàng phát hiện được Uchiha phát ra âm thanh tức giận: “Quả nhiên là ngươi đang tác quái!” Đôi mắt Terumi mở ra thì nàng thấy được Uchiha trực tiếp cầm lấy mặt dây chuyền trước rãnh vú sâu hoắm của mình. Bàn tay hắn mạnh mẽ đem chiếc vòng cổ giật ra bên ngoài.

Chiếc vòng cổ trực tiếp bị giựt đứt, nó rơi vào tay Uchiha. Thân mình của nàng bị buông ra, nàng nhẹ nhàng rơi phịch xuống đất. Đầu Terumi tựa vào cánh tay, ánh mắt nhìn về phía Uchiha.

Nằm gọn trong bàn tay Uchiha, mặt dây chuyền phát ra ánh sáng. Trong lúc mà Uchiha nhìn mặt dây chuyền đang ngày càng phát sáng thì bất ngờ một âm thanh lớn vang lên. Mặt đất bắt đầu rung chuyển. Ánh mắt Uchiha nhìn về phía đám người Ao rời đi khóe miệng hắn nhếch lên.

“A” Uchiha theo bản năng kêu lên cực kỳ đau đớn. Con mắt Terumi mở lớn nhìn về phía Uchiha. Trong lúc này thì mặt dây chuyền bắt đầu lóe sáng rực rỡ và bốc ra khói.

Uchiha cảm giác được kinh mạch của mình vô cùng đau đớn. Toàn thân hắn nóng ran lên. Hắn cảm giác được vô cùng khó chịu. Đôi mắt của hắn đã biến thành màu đỏ như máu, Toàn thân có cảm giác căng phồng lên. Một nguồn năng lượng từ chiếc mặt dây chuyền vọt thẳng về phía cánh tay Uchiha. Thân thể hắn theo bản năng điên cuồng hấp thu những loại năng lượng này.

Năng lượng này có màu xanh sáng và tràn ngập sức sống. Nó dọc theo kinh mạch tiến vào trong cơ thể. Nó đảo khắp xung quanh sau đó vọt thẳng về phía đan điền. Đan điền lấy tốc độ xoay tròn nhanh nhất đem loại năng lượng này hấp thu.

Không qua một phút thì Uchiha đã đem mặt dây chuyền hoàn toàn hấp thu. Hắn cảm giác được đôi mắt có chút nhức nhức nhưng hiện giờ tâm trí của hắn bị chiếm hầu hết là dục vọng. Ánh mắt nhìn chằm chằm về phía Terumi đang nằm ở trên đất.

Thấy được đôi mắt màu đỏ xuất hiện trước mặt của mình. Nó ban đầu có hình dáng ba câu ngọc sau đó ba câu ngọc liên tục xoay tròn xoay tròn. Cuối cùng thì nó định hình thành một đồ án của mangekyou sharingan. Lần này nó cũng không có dừng lại mà tiếp tục quay tròn. Đồ án trực tiếp giống như bị hút sâu vào đáy mắt.

Sau đó màu tím từ đôi mắt phát ra. Nó nhanh chóng xuất hiện các vòng tròn. Vòng tròn dần dần mở rộng. Ngay sau đó nó chiếm cả đôi mắt. Màu tím phát ra càng thịnh vượng và rực rỡ. Đối mặt với đôi mắt này thì Terumi theo bản năng lùi về phía sau. Nhưng Uchiha đưa bàn tay ra, hắn theo bản năng đưa lên, một lực hút mạnh mé đem nàng kéo về phía hắn.

Trước khi dục vọng chiếm hữu hắn cũng chỉ nói ra được một câu. Terumi cảm giác được Uchiha trực tiếp ôm mình vào trong ngực. Âm thanh phát ra nho nhỏ từ miệng hắn phả vào tai của nàng: “Thực xin lỗi!” Một cánh cửa màu đen mở ra, thân mình Uchiha trực tiếp vọt vào bên trong.

Chương 67: Nữ nhân, ta chắc chắn sẽ không buông tha ngươi

Ánh sáng nhàn nhạt chiếu xuống cơ thể của người thanh niên có mái tóc màu đen với khuôn mặt đẹp trai. Hai tay của hắn khoanh lại trước ngực. Thân mình hắn dẵm trên một cái thân cây khổng lồ. Ánh mắt nhìn về phía dưới đất. Một đám ninja nằm phủ phục dưới đất, người thì bị thượng nặng, người thị chết. Cảnh tượng có vài phần kinh khủng.

Thân thể của đám ninja bị một đám dây leo cuốn lấy. Một số người bị hút cạn chakra biến thành một đám xác khô. Hai người trong đó có vẻ khá hơn cả là một nam nhân trung tuổi và một thiếu niên khoảng độ mười sáu, mười bảy tuổi. Cả hai dáng vẻ cực kỳ chật vật nhưng họ vẫn may mắn thoát khỏi số phận bị dây léo cuốn lấy. Nếu bị đám dây leo này cuốn lấy thì thật sự cực kỳ phiền toái.

Người nam nhân độ tuổi trung tuổi, khuôn mặt hơi tròn. Một miếng vải màu đen che đi mắt phải của mình. Nơi này chính là nơi mà hắn chứa Byakugan. Hắn đeo mỗi lá bùa ở mỗi bên tai của mình. Hắn mặc chiếc áo sơ mi sọc và quần với cách may giống nhau cùng với một chiếc áo khoác màu xanh lá cây ở bên ngoài.. Mái tóc hắn màu xanh lam và được vuốt ngược thành chỏm. Quần áo của hắn bây giờ có nhiều chỗ rách nát và vấy bẩn, bộ mặt tái nhợt ngước nhìn về phía người thanh niên đẹp trai. Con mắt trái của hắn hơi nhỏ và có màu xám, nó không phải Byakugan. Hai hàng lông mày đen đậm và hơi xếch lên. Mũi có chút to và miệng khá rộng. Bao quanh khóe miệng là hai nếp nhăn.

Người thiếu niên có mái tóc rậm rạp màu xanh và đôi mắt đen nhánh. Hàng lông mày xám mịn và ngang kéo dài sang hai bên lỗ mũi nhỏ. Chiếc miệng nhỏ và đôi mắt được đeo một gọng kính vuông, gọng đen với đồ bảo vệ tai. Quần áo của hắn cũng bị rách nát, áo sọc màu xanh và quần ngụy tranh. Toàn thân bẩn thỉu, hai tay cầm hai thanh kiếm có hình dạng kỳ quá. Nó phát ra ánh sáng màu xanh lam đậm.

Ngay sau đó nó kéo dài khi chakra người thiếu niên truyền vào. Bàn tay của hắn mạnh mẽ cầm lấy thanh vũ ký. Ánh mắt ngước nhìn về phía người thanh niên đẹp trai, hắn khoanh tay đứng ở trên nhánh cây khổng lồ kia.

Một cái bong bóng khổng lồ chứa ba người từ trên không trung từ từ hạ xuống. Ba người một thanh niên mặc áo kimono xanh, một thiếu niên mặc áo bào chắng che kín người, một thiếu nữ tóc hồng mặc áo choàng che kín người. Ánh mắt họ đều nhìn về phía đám rừng rậm mà khiếp sợ.

Bụp! Quả bong bóng trực tiếp nổ ra. Ba người trực tiếp dẵm lên trên gốc dây leo khổng lồ với người thanh niên đep trai có mái tóc đen kia.

Người thanh niên nhẹ nhàng gật đầu nói: “Sakura, Shino, Utakata, chúng ta đi thôi!” Senju Uchiha nói xong câu này thì lập tức dười đi. Đám người nhìn về phía đám ninja ở phía dưới đất thì có vài phần thương tiếc nhưng sau đó cả ba người đều đuổi theo bước chân Senju/

Người thiếu niên vội vã quát lên: “Đứng lại!” Tuy nhiên ba người họ không có một ai để ý đến lời nói của người thiếu niên. Cả ba vẫn tiếp tục hướng về phía trước đi tới. Họ đi theo sau bước chân của Uchiha mà rời đi.

Thấy được người thiếu niên muốn đuổi theo thì người nam nhân trung tuổi vội vã đưa tay ra đồng thời hô lớn: “Chojuro, đừng đuổi theo!”

Nghe được lời này thì thiếu niên quay lại, vẻ mặt của hắn cũng cảm giác được tràn đầy bất đắc dĩ. Hắn mở miệng hỏi người nam nhân trung tuổi: “Nhưng... tiền bối...”

Người nam nhân trung tuổi khe khẽ thở dài ra một hơi. Khuôn mặt của hắn trở nên buồn bã. Hắn lên tiếng nói: “Chúng ta không phải đối thủ của họ. Việc chúng ta cần làm bây giờ là nhanh chóng đi tìm ngài Mizukage...”

Một địa phương kỳ lạ, mặt đất phẳng lỳ và phía trên bầu trời bao xung quanh nơi này toàn bộ là một màu đen thăm thẳm. Nằm ở giữa khu vực này là một nam nhân cùng với một nữ nhân. Nữ nhân tóc đỏ hung xinh đẹp với thân thể hoàn toàn lõa lồ bị người nam nhân đẹp trai trực tiếp đè lên trên người. Phía xung quanh tán loạn đều là mảnh vải cùng với bộ áo rách bươm.

Đôi mắt người thanh niên từ từ mở ra. Hắn phát hiện được mình trong lúc này đang ở trong dị giới của hắn. Khung cảnh lờ mờ dần dần rõ ràng. Senju Uchiha giật mình tỉnh lại. Hắn phát hiện được toàn thân thể của mình không có chút quần áo nào. Hắn trực tiếp cưỡi trên người thân thể một nữ nhân cực kỳ xinh đẹp với mái tóc màu đỏ hụng.

Mái tóc đỏ hung xõa dài trên đất, thân mình nàng nằm ngửa ra, hai chân cong lên và bị tách ra. Uchiha trực tiếp nằm ở trên người của nàng. Làn da hồng hào của nàng đang đỏ lên. Khuôn mặt của nàng có chút bẩn thỉu và mái tóc che đi một con mắt của mình. Đôi mắt nhắm nghiền lại. Son môi đỏ hồng của nàng không còn đẹp nữa mà loang nổ khắp nơi. Hắn phát hiện được trên đôi tai xinh xắn đáng yêu, má của Terumi Mei cũng dính những vết son môi ở trên đó.

Làn da Terumi trắng hồng đang đỏ lên. Hai tay của nàng trắng dài thon thả đang thả thõng thoài ở phía dưới nền đất. Chiếc mũi Uchiha cảm nhận được mùi mồ hôi, mùi âm dịch, tinh hoa của nam nữ giao hoan cùng với mùi máu tưới. Hắn lắc lắc đầu, hai tay chống dậy thân thể của mình.

Hắn phát hiện được một tay của mình đang trực tiếp bóp lấy bộ ngực cao ngất của Terumi. Bộ ngực Terumi cũng khá lớn nhưng không bằng Tsunade. Bộ ngực của Terumi cũng chỉ đạt tới 90 mà thôi nhưng so sánh với Tsunade thì bộ ngực của Terumi không bị sệ xuống quá nhiều do kích cỡ quá lớn. Nàng thua kém mềm mại nhưng lại cực kỳ săn chắc. Núm vú đỏ hồng nhỏ hơn so với Tsunade nhưng đầy khêu gợi.

Vậy mà khiến cho Uchiha cảm giác được có chút đau lòng và cảm giác xin lỗi Terumi Mei. Trên vú và ngực của nàng xuất hiện chằng chịt các dấu tay đỏ ửng Rõ ràng ngực của nàng bị bóp quá mạnh mà xuất hiện các dấu vết này. Trên núm vú của Terumi còn xuất hiện các vết răng. Những vết răng này rõ ràng do hắn gây ra, không sai vào đâu được.

Hai chân nàng bị tách ra do phần hông của Uchiha. Hắn phát hiện được cây d*ơng vật của hắn hiện nay đang cắm ngập cán của mình vào nơi *m đạo của Terumi. Hắn thấy được một nữ nhân xinh đẹp như vậy lại bị mình tàn phá như vậy. Nói ra lại khiến cho Senju Uchiha cảm giác được mình giống như ngụy quân tử. Hắn chỉ cưởi khổ lắc đầu một tiếng.

Khắp nơi tàn phá đều là mảnh vụn của áo quần. Chiếc áo của Terumi cụng bị xá rách bươm không còn chút nào. Phải chăng có thì chỉ là một số chỗ còn dính liền với cơ thể Terumi như ở phần vòng eo còn một mảnh vải rách che đi rốn của nàng. Chiếc eo thon nhỏ xinh đẹp đánh yêu. Chiếc chân thon dài vẫn đi một chiếc tất lưỡi. Tất cả những phần còn nguyên vẹn thì có lẽ chiếc tất lưỡi và chiếc dép của Terumi là còn nguyên vẹn nhất.

Hai cánh thịt hồng hào không có chút lông nào bao phủ. Uchiha phát hiện được Terumi không phải dùng cạo mà là bản thân nàng trời sinh chỗ này nhẵn thín. Hai cánh thịt đỏ bừng và nóng như lửa. Nó đang sưng húp lên. Chúng tách ra để lộ ra chiếc hột l* xinh xắn và đáng yêu.

Nằm gòn trong *m đạo của Terumi Mei là một cây d*ơng vật to tướng. Nơi này đầy máu và dịch trắng. Phía dưới mông của Terumi dính đầy máu đỏ và dịch *m đạo cùng với tinh hóa và một chút mồ hôi của hai người. Cả hai người bây giờ không còn mùi thơm nữa mà mùi đặc địch có chút hôi thối. Cũng không trách được hai người sau khi tiến hành giao hoan kịch liệt như vậy.

Trên cánh tay Terumi có rất nhiều vết tím. Hẳn những vết tím này xuất hiện do sự chống cự kịch liệt của nàng. Nàng tuyệt đối không muốn để bản thân trực tiếp bị Uchiha gian dâm như vậy.

“Ư...” Đôi môi hồng khẽ mở tiếng rên của Terumi phát ra. Hơi thở đều đều từ miệng nàng phả vào mặt Uchiha. Uchiha trực tiếp di chuyển hông đem cây d*ơng vật của mình rút khỏi *m đạo của Terumi Mei. Khi rút ra hai cánh thịt từ từ khép lại, dính keo keo trên cây d*ơng vật chứa đầy dịch lỏng trắng và đỏ do máu trinh của Terumi Mei.

Nhìn thấy cây d*ơng vật của mình dính đầy máu đỏ cùng với hai cánh thịt sau khi khép lại, qua kẽ hở nhỏ nhỏ chảy ra dịch lỏng trắng hòa với màu đỏ hồng. Uchiha chỉ khe khẽ thở dài. Hắn không nghĩ ra rằng hắn lại tiến hành làm tình với nữ nhân lần đầu mình làm chuyện này. Thấy *m đạo xinh xắn đang sưng húp lên thì Uchiha cảm giác được mình đã gây ra lỗi lầm vô cùng lớn.

Bàn tay Uchiha đưa ra sờ nhẹ mặt, một tay thì chạm vào phần đan điền của mình. Hắn khe khẽ thở ra một hơi. Đôi mắt Uchiha trở nên buồn bã. Hắn rơi vào trầm mặc một chút. Bàn tay nhẹ nhàng đưa lên vuốt ve khuôn mặt của Terumi Mei.

Trong một lúc thì Uchiha trầm mặc. Cuối cùng hắn nhẹ nhàng vươn ra bàn tay đem thân mình Terumi Mei bế lên theo kiểu công chúa. Bàn tay hắn kéo tạm lấy một chiếc khăn choàng lớn bao phủ lấy cơ thể của Terumi Mei. Trong lúc này thì hàng lông mày của Terumi hơi nhăn lại. Uchiha nhìn về phía trước, đôi mắt màu đen của hắn biến thành màu đỏ, Mangekyou Sharingan mở ra. Hắn trực tiếp bế theo Terumi Mei bước về phía trước.

Ở đó có một khoảng cách cực xa, một người nam nhân có mái tóc màu đen. Hắn đeo mặt nạ nên không biết tuổi tác là bao nhiêu. Mái tóc màu xanh đen lởm chởm, hắn đeo một chiếc mặt nạ xoáy có màu vàng và để lộ ra một con mắt ở bên phải. Đó là một con mắt sharingan với ba cái câu ngọc màu đen. Thân hình hắn khá cao được dấu trong một cái áo choàng màu đen. Trên áo choàng có những đám mây màu đỏ và viền trắng bao quanh đám mây.

Bất chợt từ dưới đất trồi lên một người có hình dáng kỳ dị. Đó là một người có mái tóc lởm chởm màu xanh lá nhạt. Nửa người màu trắng và nửa người màu đen. Hàm răng thì lởm chởm giống như hàm răng cá. Mắt bên nửa màu trắng thì giống như mắt người bình thường nhưng nửa bên màu đen thì con mắt giống như một viên bi hình tròn. Phía dưới cơ thể của hắn ở hai bên vai thì mọc lên hai cái lá màu trắng giống như hai chiếc lá của cây bắt ruồi. Hai chiếc lá chụp lấy phần người của tên nam nhân này vào bên trong, nói đúng hơn là che dấu đi thân thể của hắn.

Người mặc áo bào đen che mặt lạnh nhạt quay về phía người đang từ dưới đấy trồi lên. Hắn mở miệng nói: “Ngươi chậm quá đấy!”

Tên người nửa đen nửa trắng mở miệng nói: “Không có cách nào! Ta chỉ cần tiến vào phạm vị cảm ứng của hắn là hắn ngay lập tức sẽ phát hiện được sự tồn tại của ta. Hắn là ninja cảm ứng mạnh mẽ nhất mà ta từng biết. Lần này ta phải rất khó khăn ghi chép lại trúng. Ngươi phải biết được năng lực của hắn rất đáng sợ, không phải như ngươi nghĩ. Mangekyou Sharingan mà hắn mang sợ rằng cũng giống như lão già kia là một đôi vĩnh cửu Mangekyou Sharingan.”

Người mặc áo bào đen che mặt với một con mắt Sharingan rơi vào tình trạng ngưng trọng. Dường như hắn đang suy nghĩ, hắn rơi vào tình trạng trầm mặc. Ngay sau đó một lúc thì hắn mới mở miệng nói: “Một năng lực giống như của Uzumaki Mito, vợ của Hokage đệ nhất Senju Hashirama sao?” Âm thanh lẩm bẩm từ chiếc mặt nạ vang lên. Hắn quay về phía người nửa đen nửa trắng mà tiếp tục hỏi: “Ngươi chắc chắn đã ghi lại được mọi thứ rồi chứ?”

“Zu, zu...” Từ trong cơ thể củ tên nửa đen nửa trắng phát ra âm thanh kỳ quái. Tên nửa đen nửa trắng mở miệng đáp: “Thư giãn đi ta đã ghi lại mọi thứ. Ngươi phải biết dù việc này rất khó nhưng cũng không làm gì được ta. Nếu ta muốn thì cả vùng đất này chính là tai mắt của ta.”

“Tốt!” Người nam nhân mặc áo bào đen nhẹ nhàng gật đầu đáp lại: “Được, ta sẽ thư giãn và thưởng thức bộ phim sau khi trở về căn cứ.”“Tobi, ngươi chậm trễ quá đấy!” Từ ở phía đằng sau phát ra âm thanh rất lớn.

“À, vâng, tiền bối, ngài chờ em một chút nữa thôi mà!” Âm thanh của người nam nhân mặc áo bào đen biến đổi. Nó giống như giọng đùa cợt thay vì nghiêm túc nói chuyện.

“Nếu ngươi còn không nhanh một chút, ta sẽ cho ngươi nếm thử mùi nghệ thuật nổ tung của ta!” Âm thanh rõ ràng phát ra mang theo vẻ khó chịu.

Tên nửa đen nửa trắng chìm vào trong lòng đấy. Người nam nhân mặc áo bào đen che kín toàn thân và đeo mặt nạ cực kỳ hốt hoảng. Hắn vội vã phất phơ cánh tay sau đó nói: “Ối, đừng mà tiền bối ơi!” Sau đó hắn chạy vụt về phía âm thanh phát ra.

Đoàn người Ao tiến về phía trước. Họ giật mình phát hiện được nơi mà Uchiha cùng với Terumi giao chiến trở nên phá hoại không chịu nổi. Khắp nơi khói trắng và một đám hố xuất hiện. Ngoài ra mấy con rồng gỗ vẫn ở nơi này nhưng chúng đã trở thành bình thường giống như đám dây leo không có tấn công người nữa.

Ao lập tức mở ra Byakura. Trên huyệt thái dương phải của hắn xuất hiện từng đường gân. Ngay sau đó khung cảnh rõ ràng, Ao lập tức quát lên: “Hướng đó!” Hắn lập tức phóng về phía trước. Theo sau là vài người còn sống sót của đội ANBU làng Sương Mù.

Khi đến nơi họ phát hiện nơi này nằm một con rồng gồ. Ao lập tức chạy tới. Bàn tay của hắn sờ lấy một mảnh đất phát hiện được dấu vết của máu. Bất chợt người thiếu niên Chojuro hô lên: “Tiến bối, ngài mau tới nơi này xem!”

Bàn tay người thiếu niên đưa ra sờ vào đất, hắn rút ra một cái dây chuyền. Trên mặt dây chuyền đã bị hoàn toàn mất. Thấy được mặt dây chuyền này thì người nam nhân trung tuổi Ao mở miệng nói: “Đó là dây chuyền mà ngài Terumi liên tục đeo. Dây chuyền này rơi ở đây chẳng lẽ... Đáng chết...” Vẻ mặt của Ao trở lên vô cùng tức giận. Hắn quát lên một tiếng: “Ninja làng Lá đáng chết. Chẳng lẽ chúng muốn khai chiến với làng Sương Mù chúng ta sao?”

Trời đã trở về tối mịt...

Một tòa nhà bằng gỗ nằm gọn ở bên cạnh một con suối lớn. Trong một căn phòng nhỏ, một chiếc đèn chạy bằng năng lượng acquy được đặt ở phía xa đó.

Người nam nhân đẹp trai quỳ ở bên cạnh một người nữ nhân tóc đỏ hung xinh đẹp. Bên cạnh hắn là một chậu nước nóng cùng với một chiếc khăn. Hai người này hiển nhiên không ai khác chính là Senju Uchiha cùng với Terumi Mei. Nhìn thấy được thân thể lõa lồ của Terumi nằm ở trên một lớp chăn trắng tinh sạch sẽ nhưng trên người chằng chịt vết thương, Uchiha cảm giác được lòng có chút tội lỗi.

Bàn tay của hắn xuất hiện một chữ “Phong”, hắn nhẹ nhàng chạm vào bụng của Terumi. Nhất thời chữ Phong ở trên bụng của Terumi sáng lên sau đó biến mất. Nó dung nhập vào bụng của Terumi sau đó biến mất. Hai hàng lông mày xinh đẹp của Terumi thoáng nhăn lại.

Nhẹ nhàng vắt chiếc khăn trắng trên chiếc thùng gỗ, Senju Uchiha dùng chiếc khăn nhẹ nhàng lau đi thân thể của Terumi Mei. Hắn đem thân thể của nàng toàn bộ lau đi. Hắn hành động rất nhẹ nhàng đồng thời cũng rất nhanh. Tuy nhiên dù hắn cẩn thận thế nào đi nữa thì Terumi vẫn cảm giác được đau đớn. Đặc biệt khi chạm tới *m đạo của Terumi thì Uchiha thấy được vẻ mặt của Terumi nhăn nheo vặn vẹo.

Uchiha nhìn thấy thân thể xinh đẹp của Terumi Mei hắn cảm giác được lòng mình có chút khó chịu. Hiện giờ thì hắn đã đạt được thỏa mãn về xác thịt nên dù thân thể Terumi có đẹp đến mấy thì hiện nay Uchiha cũng sẽ không có phản ứng gì nhiều. Hắn hiện giờ chỉ y nhẫn còn trước mặt hắn là một bệnh nhân.

Đem thân thể của Terumi Mei lau sạch vết bển, hai tay của Uchiha bắt đầu kết ấn. Hắn kiểm tra một chút cơ thể của Terumi phát hiện được thân thể của nàng bị thương toàn bộ đều là ngoài ra. Nếu như có thương ở bên trong thì có lẽ nặng nhất vãn là phần *m đạo của nàng. Hiện giờ nó đang sưng húp lên. Ánh sáng trên tay chiếu lên chỗ vết thương của Terumi.

Chakra được Uchiha khống chế chuẩn xác đem tốc độ vết thương của Terumi gia tốc một cách nhanh chóng. Vết thương nhanh chóng liền lại. Bàn tay nhẹ nhàng di chuyển tới từng chỗ vết thương đem vết thương chữa khỏi. Ngay cả *m đạo xinh xắn của Terumi cũng được chữa trị.

Sau khi được chữa trị thì Terumi càng phát ra vẻ đẹp mê người. Hai vú cao ngất rung rinh với hai núm vú đỏ hồng mê người. Chúng mềm mại đến mức Uchiha muốn úp mặt vào nơi này mà không muốn tránh thoát nó. âm đ*o khép chặt tới mức chỉ nhìn thấy một cái lỗ rất nhỏ. Nó không có phần thịt dư chút nào.

Quan sát Terumi Mei một chút, Uchiha mở miệng đáp: “Thật là đẹp!” Nói xong hắn nhẹ nhàng cúi xuống hôn Terumi nhưng hắn không cúi xuống hôn môi hay trán của Terumi mà trực tiếp hôn nhẹ lên phần *m đạo của Terumi. Hóa ra hắn không phải khen nàng mà khen phần *m đạo của nàng. Thực sự là một tên biến thái. Thân mình của Terumi khe khẽ run lên.

Uchiha mở miệng nói: “Terumi Mei, tôi đã chuẩn bị nhà tắm cùng với nước nóng. Cô từ đây đi ra ngoài thì ở bên tay phải. Sau khi tắm xong thì đi thẳng tới phòng ăn ở bên ngoài. Tôi ở ngoài đó chờ cô.” Nói xong Uchiha trực tiếp đi ra bên ngoài.
Hai hàng lông mày Terumi run run nhè nhẹ. Nàng thực ra đã sớm tỉnh dậy nhưng nàng không biết được rằng nàng phải đối mặt với Uchiha như thế nào cho phải. Trực tiếp tỉnh dậy và đánh một trận, nàng vừa bị hắn ngủ một lần. Không biết bị hắn làm bao nhiêu lần nữa. Hiện giờ nàng sớm đã không còn chút sức lực nào.

Sau khi Uchiha rời đi, Terumi mởi mở ra đôi mắt. Nàng tỉnh dậy sau đó cũng khe khẽ thở ra một hơi. Khuôn mặt biến thành buồn bã. Nàng nhìn xung quanh thì thấy được một chiếc khăn lớn được gấp cẩn thận đặt ở bên cạnh nàng.

Cảm giác được thân thể có chút lạnh lẽo, Terumi nhẹ nhàng vươn tay cầm lấy chiếc khăn. Chiếc khăn khá lớn lập tức được nàng dùng che kín lấy thân thể của mình. Đem chiếc khăn che kín thân thể của mình. Terumi bước chân trần ra ngoài cửa. Ngoài cửa nàng quả thực ngửi được hương thơm nhè nhẹ từ thức ăn ở bên trái chuyền tới nhưng bước chân Terumi lại đi về phía bên phải. Bởi vì nàng muốn đi tắm trước khi đi ăn. Ánh mắt Terumi nhìn khá lâu về phía bên trái, vẻ mặt của nàng trở lên phức tạp. Một lúc sau nàng mới đi thẳng về phía bên phải tiến vào phòng tắm.

Cánh cửa mở ra, phóng tắm cũng chỉ có một chiếc thùng gỗ thật lớn với đầy đủ nước ấm. Ngoài ra còn có các dạng dầu gội cũng dưỡng tóc để sẵn ở nơi đó. Tuy nhiên những món đồ này xem ra đều đã có người dùng qua. Terumi Mei cũng không biết được hắn ở đâu thì lấy được những thứ này. Ở trên chỗ giá cao gần đó thì có gập một bộ quần áo của nữ nhân ở nơi đó. Quần áo khá là mới.

Đem chiếc khăn nhẹ nhàng buông bỏ, Terumi trực tiếp uyển chuyển bước chân bước vào trong chiếc thùng gỗ lớn. Cảm nhận được hơi ấm mà nước truyền tới cơ thể, Terumi cảm giác được có chút thư giãn. Nàng trực tiếp ngồi vào trong bồn, miệng nàng khẽ khẽ thở ra. *m đạo của Terumi hơi mở ra khi ở trong nước. Ngón tay uyển chuyển nhẹ nhàng sờ vào *m đạo của chính mình, khuôn mặt Terumi Mei biểu lộ ra cảm xúc phức tạp.

Senju Uchiha tất bận bày các món ăn trên bàn. Hắn sử dụng ảnh phân thân đem cả phòng ăn trang trí cực kỳ đẹp mắt và lãng mạn. Trên bàn có chữa những cây nến được tạo ra khá đẹp mắt. Những thứ này Uchiha lấy được ở đâu? Hắn trộm những thứ này ở một làng ở gần đây.

Roạt!

Cánh cửa gỗ mở ra, Terumi mặc một chiếc kimono hoa của nữ nhân bước vào bên trong. Sau khi phá thân thì Terumi bắt đầu bộc lộ ra khí chất thành thục đến mê người. Uchiha ngây ngẩn nhìn về phía nàng.

Đôi chân trắng mềm thon dài nhẹ nhàng bước vào bên trong căn phòng. Nàng có chút ngơ ngác. Bởi vì bên trong căn phòng trang trí khá đẹp mắt. Những ánh nến lung linh khiến cho khung cảnh trở nên lãng mạn. Đôi mắt Terumi nhìn về phía Uchiha với cảm giác phức tạp.

Uchiha bước đến, hắn nhẹ nhàng kéo ghế cho Terumi Mei, hắn bình thản nhìn về phía Terumi Mei mà nói: “Terumi Mei, em ngồi đi!” Mặc dù khuôn mặt hắn cố gắng giữ bình tĩnh nhưng ở sâu trong mắt Uchiha giống như hắn đang mang theo cảm giác tội lỗi mà có lẽ tội lỗi này đến từ nàng.

Terumi nhẹ nhàng đi tới bên cạnh ghế sau đó ngồi xuống phía dưới. Senju Uchiha lập tức đi về phía đối diện với nàng. Hắn chỉ nhìn nàng một cái sau đó chắp tay lại, nụ cười của hắn có chút gượng gạo. Hắn mỉm cười nhìn về phía Terumi Mei nói: “Itakakimasu!”. Hắn nói ra câu cửa miệng trước khi ăn những bữa ăn.

Tuy nhiên Terumi Mei trong lúc này lại không có làm lễ nghĩa trước khi ăn cơm. Nàng nầng lên chén cơm sau đó trực tiếp gắp lấy thức ăn vào bát cơm của mình. Nàng không có đáp lại lời Uchiha khiến cho không khí trở nên quỷ dị. Uchiha đành phải gượng cười nhìn về phía nàng.

Terumi Mei cảm giác được thức ăn rất ngon nhưng chính nàng lúc này lại không có tâm trạng chút nào. Dù thức ăn của Uchiha có nấu ngon đi nữa thì những món ăn này đối với nàng hoàn toàn không có cảm giác gì.

Khuôn mặt Terumi hơi cúi xuống, vẻ mặt của nàng trở nên buồn bã. Ngón tay thon dài trắng nõn đem chiếc đũa đặt ngang lên trên bát cơm. Terumi mấp máy đôi môi hồng của mình, ánh mắt u buồn nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Ước mơ của ta là kết hôn với một người đan ông đẹp trai và lịch lãm. Ta sẽ trao cho anh ấy lần đầu tiên và quan trọng nhất của ta cho anh ấy. Đây là ước mơ của ta nhưng ta không ngờ lần đầu tiên của mình lại trao cho một nam nhân ta hoàn toàn mới quen. Hơn nữa, lần đầu ta lại bị...” Nói đến đây đôi mắt u buồn màu xanh của Terumi Mei nhìn về phía Senju Uchiha.

Uchiha đặt đũa xuống, hắn thở ra một hơi, đầu hơi nghiêng khi nhìn về phía Terumi, hắn mở miệng nói: “Xin lỗi!”

Dường như Terumi nghe không rõ những lời xin lỗi của Uchiha. Nàng tiếp tục mở miệng nói với Terumi Mei: “Vậy ngươi muốn gì ở ta khi đem ta bắt lại. Ngươi có phải hay không muốn huyết kế giới hạn của ta hoặc dùng ta để đàm phán với Thủy Quốc đổi lấy ích lợi cho Hỏa Quốc... Ta chắc chắn một điều chúng ta sẽ không thỏa hiệp.”

Ánh mắt Uchiha trở nên phức tạp nhìn về phía Terumi Mei. Hắn đặt hai tay lên bàn, hắn khe khẽ thở dài ra một hơi. Ngay sau đó hắn mở miệng nói: “Mei, em muốn nghe lời nói thật lòng hay giả dối!?”

“A” Terumi Mei nghe được câu này của Senju Uchiha thì có chút ngạc nhiên nhưng vẻ mặt buồn bã của nàng không thay đổi. Bàn tay Terumi Mei đặt nhẹ lên bàn, ánh mắt u buồn nhìn về phía Uchiha hỏi: “Vậy trước đó ta muốn nghe ngươi nói giả dối một chút?”

Senju Uchiha kéo khóe miệng lên, hai tay khoanh lại trước ngực, hắn hít một hơi sau đó lên tiếng nói: “Bản thân em mang theo hai huyết kế giới, đối với bất cứ quốc gia nào thì em cũng là báu vật thế nên mang em trở về làng Lá sẽ rất hữu ích. Ngoài ra, em thể hiện với đám ninja làng Sương Mù xem ra địa vị em ở làng Sương Mù không thấp. Nếu dùng em đàm phán đổi lấy lợi ích cũng là một lựa chọn không tệ!”

Nữ nhân xinh đẹp thành thục Terumi Mei hoàn toàn kinh ngạc, nàng nhìn về phía Uchiha, khuôn mặt u buồn đã giảm bớt thay vào đó là sự tò mò. Hai bàn tay nàng đặt lên nhau và đặt ở trước bàn. Đôi môi hồng hào khẽ mở, nàng lên tiếng hỏi: “Vậy những lời thật lòng thì sao?”

Senju Uchiha tò mò mở miệng hỏi: “Em thật muốn nghe sao?” Khóe miệng xinh đẹp của Terumi Mei hơi cong lên, nàng nhẹ nhàng gật đầu xuống. Khi thấy được Terumi Mei nhìn thẳng mình, Uchiha có chút tránh né, hắn ấp úng một chút rồi sau đó mới mở miệng đáp lại Terumi Mei: “Nói sao nhỉ? Nói dễ hiều thì anh là một nam nhân tham lam, ích kỷ và dâm đãng.”

Terumi Mei hoàn toàn bị lời nói của Uchiha làm cho kinh ngạc. Nàng thấy được hai má của Uchiha hơi đỏ lên khi nói ra những lời này. Uchiha mở miệng tiếp tục nói: “Thật ra thì anh có chút mê luyến với cơ thể của em. Bất kể thế nào thì em cũng rất đẹp và điều quan trọng nhất là anh đã làm tình với em. Nó khiến cho anh trở nên ích kỷ. Anh sẽ không thể chấp nhận được sẽ có một nam nhân nào khác chạm vào em và việc em sẽ yêu nam nhân khác.”

“Anh thực sự rất thích em nhưng anh biết được rằng mình không yêu em. Anh thực sự mê luyến với thân thể của em và anh biết chắc một điều, mỗi ngày anh sẽ muốn làm tình với em một lần.”

Thân thể Terumi Mei hoàn toàn cứng lại. Nàng không nghĩ tới lại có một nam nhân kỳ quái như vậy. Terumi Mei nhăn mày lại, đôi môi hơi mím lại sau đó nhìn về phía Uchiha nói: “Một nam nhân lịch sự chắc chắn sẽ không nói ra những lời bất lịch sự như vậy.”

Khóe miệng Uchiha nhếch lên, hắn nở nụ cười trong lúc này. Đầu hắn hơi lắc lắc, hắn bình thản đáp lại: “Anh chẳng muốn trở thành một nam nhân lịch sự kể cả việc tỏ ra lịch sự sẽ lấy được trái tim của em đi nữa. Những nam nhân đẹp trai đều tỏ ra lịch lãm trước những quý cô xinh đẹp và tìm cách chiếm lấy trái tim của họ sau đó đem họ lên giường để thỏa mãn nhục dục của mình. Thường thường bề ngoài họ tỏ ra lịch lãm nhưng bên trong lại dâm đãng, họ không biết đã làm tình với bao nhiêu nữ nhân. Nếu như bắt anh trở thành người như vậy thì anh thà chính mình bị người khác nói mình là một tên dê xồm.”

“Anh thực sự thích em và anh chắc chắn một điều anh sẽ không dễ dàng buông bỏ như vậy. Anh rất dâm đãng và anh muốn dâm dê với nữ nhân. Nhưng nữ nhân mà anh dâm dê thì chỉ có thể là người con gái của anh mà thôi. Anh có thể vô cùng dâm đãng, vô cùng biến thái có lẽ mang theo bệnh hoạn nhưng anh chỉ làm những điều đó với người con gái của anh mà thôi. Anh sẽ không làm những điều đó với người con gái mà anh không thích, anh không yêu. Anh dâm đãng và có ham muốn làm tình với nữ nhân đơn giản một điều cô ấy là người con gái của anh. Anh không làm tình với nữ nhân khác chỉ vì nhục dục.”

“Nếu như trở thành mấy tên nam nhân đẹp trai lịch lãm với nữ nhân sau đó tìm cách đưa họ lên giường và làm tình thì anh không làm được. Anh chỉ muốn cùng người con gái mình thích và yêu làm chuyện đó mà thôi. Nếu như trở thành một người đàn ông lịch lãm mới có thể chiếm lấy trái tim của em thì anh tình nguyện anh là chính anh” Hai vai nhún nhún, vai vai giang rộng, ánh mắt Uchiha tràn đầy tự tin nhìn về phía Terumi Mei.

Trong lòng Terumi Mei hoàn toàn nổi sóng, vẻ mặt nàng kinh ngạc nhìn về phía Senju Uchiha. Trong lòng của nàng bây giờ đã định nghĩa Uchiha thuộc về loại bệnh hoạn và biến thái. Nhưng Terumi Mei lại cảm giác được Uchiha khác hẳn với những nam nhân trước kia mà mình đã từng gặp.

Khi mà Terumi Mei còn chưa lấy lại được bình tĩnh, nàng nghe được Uchiha tiếp tục hướng nàng phát ra khiêu chiến: “Thế nên, hãy chuẩn bị tinh thần đi Mei bé nhỏ. Anh chắc chắn sẽ không bỏ qua cho em. Trước khi làng Sương Mù không tiếc giá nào để tìm em trở về, anh sẽ chiếm chọn trái tim em. Anh sẽ in hình bóng của mình vào trái tim em để em nhớ mãi đến anh.”

Thấy được ánh mắt đầy tự tin của Uchiha nhìn về phía mình, Terumi Mei cảm giác được trái tim của mình đập nhanh hơn. Khóe miệng của nàng hơi cong lên. Nàng cảm giác được người nam nhân này trước mặt mình có chút thú vị. Nàng mím nhẹ môi sau đó nói với Uchiha: “Vậy ta rất chờ mong... ngươi sẽ làm gì để chiếm lấy trái tim của ta!?” Thấy được Terumi Mei khiêu khích với mình như vậy thì khóe miệng Uchiha hới kéo lên một cái.

Terumi Mei bắt đầu động đũa, nàng cảm giác được thức ăn hình như khác trước. Chúng trở nên thơm ngon hơn hẳn.

Chương 68: Muốn nói chuyện với gia tộc Kedoui

Bầu trời đầy sao, ánh sáng mặt trăng nhàn nhạt chiếu xuống dòng suối khiến cho mặt nước càng thêm lấp lánh xinh đẹp. Một ngôi nhà nhỏ lấp lánh ánh sáng le lói nắm gọn ở bên cạnh dòng suối. Tiếng côn trùng nhẹ nhàng kêu trong đêm tối. Khi mà ánh sáng trong căn nhà vụt tắt thì ánh sáng le lói ở trong căn nhà vụt tắt, toàn bộ dòng suối chỉ có ánh sáng duy nhất của ánh trăng và những ngôi sao thắp sáng.

Bước chân nhẹ nhàng vang lên khi mà bàn chân một người thanh niên dẵm lên trên sàn gỗ. Hắn tiến vào trong một căn phòng nhỏ. Một thiếu nữ với mái tóc màu đỏ hung đã ngủ. Nàng đặp chăn lên ngang cổ chỉ để chiếc đầu chồi ra bên ngoài. Thân thể nằm ngang và hơi thở đều đều có vài phần khẩn trương từ miệng nữ nhân xinh đẹp mà thành thục này phát ra.

Miệng người thanh niên nhẹ nhàng đem ngọn nến thổi tắt. Trong phòng nhất thời trở nên u tối, chỉ có ánh sáng trăng nhẹ nhàng chiếu xuyên qua bóng đêm tiến vào căn phòng thông qua cánh cửa sổ nho nhỏ.

Bàn tay người thanh niên nhẹ nhàng kéo chiếc chăn lên sau đó thân mình chui vào bên trong. Bàn tay hắn nhẹ nhàng chạm vào thân thể nữ nhân tóc đỏ hùng xinh đẹp mà thành thục. Hắn thấy được thân thể của nàng run lên.

Hiện giờ thì Terumi Mei biết mình đang là tù nhân. Nàng quá hiểu hiện giờ nàng không có cách nào phản kháng. Nếu như hắn muốn thân thể của nàng thì nàng không có cách nào chống cự. Tuy nhiên khiến cho Terumi Mei không nghĩ tới hắn chỉ nhẹ nhàng và ôn nhu nói ra: “Mei, ngủ sớm đi! Ngày mai chúng ta cần lên đường.”

Nói xong câu này thì hắn trực tiếp rúc vào trong chăn, bàn tay trực tiếp đem nàng kéo vào trong ngực. Thân mình Terumi Mei hơi run lên, xem ra nàng cực kỳ sợ hãi, trong lúc này thì Terumi Mei mở miệng nói: “Ta chắc chắn sẽ không khuất phục. Nếu như ngươi nghĩ có thể đem cơ thể ta chiếm lấy có thể chiếm lấy trái tim của ta thì ngươi nên từ bỏ việc này. Ta chắc chắn sẽ không vì việc ngươi làm việc đó với ta mà đem trái tim của ta giao cho ngươi.”

“A, Ha...” Senju Uchiha mỉm cười, hắn đáp lại: “Anh chưa từng bao giờ nghĩ đến việc bắt ép em cùng anh làm việc đó. Anh muốn em sẽ tự nguyện giao thân thể cho anh mà không phải anh dùng biện pháp mạnh với em. Vì vậy đừng nói những lời ngu ngốc nữa, Mei bé bỏng. Chúng ta vẫn là ngủ đi thôi. Ngày mai chúng ta còn phải lên đường sớm!” Nói xong hắn bất kể Terumi có muốn hay không, bàn tay vòng qua ôm nàng vào trong ngực.

Thân mình Terumi Mei run lên. Nàng cảm giác được hơi nóng từ miệng Uchiha phả vào tai của mình. Khiến cho Terumi vô cùng khó chịu là bàn chân của hắn trực tiếp gác lên mông của nàng giống như nàng là vợ hắn không bằng. Kết quả ngày hôm sau đôi mắt Terumi thâm quầng bởi vì mất ngủ.

Làng Lá, phòng làm việc của Hokage.

Bốn người gồm một thiếu nữ và ba nam nhân đang đứng thắng ở trước phòng làm việc. Thiếu nữ có mái tóc màu hồng khá xinh xắn. Thiếu niên đeo kính mác đen mặc y phục màu xanh. Người thanh niên có mái tóc màu đen mặc y phục ninja của làng Lá, hắn cực kỳ đẹp trai. Một thanh niên khác với dáng vẻ lười biếng mặc y phục màu xanh. Cả ba người đối mặt với mấy người nữ nhân xinh đẹp tóc vàng.

Thiếu nữ tóc hồng lập tức mở miệng hỏi: “Cô Tsunade, chúng em được triệu tập gấp trở về như vậy, anh Uchiha nói có nhiệm vụ quan trọng mà cô cần giao cho chúng em!”

“Ừm!” Tsunade nhìn sang người thanh niên mặc áo xanh một chút. Ngay sau đó Tsunade mím mím đôi môi đỏ mọng của mình rồi nhẹ nhàng gật đầu đáp lại thiếu nữ: “Sakura, lần này các em làm nhiệm vụ tốt lắm. Nhiệm vụ đã hoàn thành.”

“Ê” Sakura ngay lập tức biến thành kinh ngạc. Vẻ mặt của nàng trở nên bàng hoàng. Trong khi đó thì Shino chỉ nâng lên mắt kính của mình đồng thời im lặng như không nói gì cả. Cậu khẽ liếc về phía người thanh niên mặc áo xanh Utakata. Sakura hốt hoảng lên tiếng hỏi: “Cô Tsunade, chúng em còn chưa có nhận được nhiệm vụ mà!”

Trong lúc này thì Shino bình tĩnh lên tiếng nói: “Nhiệm vụ lần này... có lẽ là... hộ tống anh ta trở lại làng Lá.” Aburame Shino ngước đôi mắt nhìn về phía Utakata.

Bàn tay Utakata đưa lên nhẹ nhàng gãi gãi ót của chính mình. Hắn nhìn về phía Senju Tsunade. Hắn biết được người nữ nhân này chính là Hokage đương nhiệm hiện này. Tuy nhiên vẻ măt Utakata vẫn giống như bình thường. Đôi mắt Utakata nheo lại nhìn về phía người nữ nhân cực độ xinh đẹp này hỏi: “Ngài là Hokage đệ ngũ!?”

Thấy được Utakata hỏi như vậy thì Senju Tsunade nhẹ nhàng gật đầu. Nàng mở miệng nói: “Cậu là Utakata. Chúng tôi đã sắp xếp một chỗ ở tạm thời cho cậu. Cậu có thể ở lại làng Lá.”

Vẻ mặt Utakata chỉ lười biếng, hắn chỉ mở miệng khe khẽ nói: “Tôi chỉ muốn đi gặp Hotaru!?”

Rầm!

Vậy mà cánh cửa gỗ ngay lập tức mở ra. Một tiếng kêu lớn vang lên: “Ngài Utakata!”. Một thiếu nữ hốt hoảng chạy vào bên trong. Bàn tay nắm chặt lại đặt ở trước ngực. Khi thấy được nam nhân này đang đứng ở trước mặt của mình thì con mắt màu xanh to run run lên. Trên mắt thiếu nữ mông lung một chút hơi nước giống như nàng sắp khóc.

Theo sau là một thiếu nữ có mái tóc đen nhánh mặc một bộ kimono màu đen. Nàng chỉ mỉm cười nhìn về phía cảnh này. Bước chân của Hotaru trở nên nhanh hơn. Nàng không nhịn được thất thố mà trực tiếp chạy tới ôm trầm lấy Utakata. Hai mắt thiếu nữ có chút dưng dưng nước mắt. Nàng mở miệng nói: “Ngài Utakata, ngài thật sự đã tới rồi!?”

“Ê, này...” Utakata có chút xấu hổ và ngượng ngùng khi bị thiếu nữ ôm vào trong ngực. Bàn tay của hắn muốn gạt ra thì bị Hotaru ôm chặt lấy. Utakata bất đắc dĩ đưa tay lên sờ mặt mình. Bộ dạng người thanh niên trông có vẻ khá bất đắc dĩ.

Khuôn mặt Shizune xuất hiện một nụ cười, nàng mở miệng nói: “Hotaru, xem ra em rất thích sư phụ của mình nhỉ?” Nghe được câu này thì lập tức Hotaru buông bỏ Utakata. Hai má Hotaru trở nên đỏ ửng. Bộ dạng có vài phần ngượng ngùng nhìn về phía Utakata. Trong lúc này thì Shizune đi về phía bên cạnh Senju Tsunade. Tsunade nhẹ nhàng gật đầu một cái.

Tsunade chống khủy tay lên mặt bàn, cằm của nàng đặt ở trên mu bàn tay, ánh mắt của nàng quan sát Uchiha một chút thì thấy hai vai của hắn nhún nhún như không có việc gì. Đôi mắt của nàng nheo lại sau đó lên tiếng nói: “Được rồi, mọi người lui đi! Uchiha, cậu ở lại nơi này ta muốn nói chuyện với cậu.”

Sakura trong lúc này lập tức hỏi: “Cô Tsunade, chúng em có thể tiếp tục trở lại nhiệm vụ với Naruto hay không?” Trong giọng nói của Sakura có vài phần lo lắng.

Đôi môi Tsunade mím mím lại, nàng nhìn về phía Sakura mà lên tiếng đáp lại: “Hiện giờ không còn thừa một ninja cấp bậc jounin nào có thời gian. Ta không tin tưởng để một mình hai em trở lại đoàn người Naruto. Nếu như có một ninja cấp bậc jounin nào đó còn có thời gian. Ta sẽ lập tức cho phép các em lên đường nhưng đáng tiếc...”

Shizune trong lúc này đang ôm chú heo màu hồng Tonton, đôi môi mấp máy. Shizune đáp lại lời đám người Sakura: “Quả thực như vậy. Hiện giờ các ninja trong làng vô cùng bận rộn. Rất nhiều công việc chồng chất. Chúng ta không có một jounin nào có thời gian dư giả.”“Nhưng...” Sakura nghe thấy vậy ngẩn người. Ngay sau đó nàng quay sang nhìn về phía Senju Uchiha.

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn cười khổ bất đắc dĩ nói: “Anh hiện nay là một phân thân. Lượng chakra gần như cạn kiệt cả rồi. Không sớm thì muộn anh cũng sẽ biến mất. Thế nên đừng đòi hỏi gì ở anh được chứ?” Nghe được câu này thì cả Shino và Sakura đều trở nên thất vọng.

“Cạch!” Trong lúc này thì hai người Hotaru và Utakata đã cúi chào đối với Senju Tsunade. Cả hai người nhanh chóng rời đi khỏi nơi này.

Senju Uchiha liếc mắt nhìn về phía họ một cái. Ngay sau dó hắn nhìn về phía Tsunade tiếp tục nói đến chuyện của Sakura: “Tsunade, em cũng đừng quá khắt khe quá được không. Anh nghĩ bọn nhỏ bây giờ cũng không còn nhỏ nữa rồi và chúng cần được thử thách. Em không thể coi chúng mãi mãi chỉ là một đứa trẻ được.”

Khuôn mặt Sakura trở nên cực kỳ vui vẻ, nắm lại nắm tay đặt ở trước ngực. Sakura với vẻ mặt tràn đầy chờ mong nhìn về phía Tsunade. Ngay cả Shino cũng tỏ ra cực kỳ hứng thú. Senju Uchiha thì chỉ mỉm cười nhìn về phía nàng.

“Hừ...” Tsunade phất tay nhẹ nhàng một cái. Nàng mở miệng nói: “Không có ngoại lệ lần sau. Sakura, Shino... hai em có thể đi tiếp tục nhiệm vụ rồi.”

“Dạ, Vâng!” Khuôn mặt Sakura biến thành mừng rỡ. Nàng lập tức cúi đầu hành lễ với Senju Tsunade. Ngay sau đó nàng xoay người chạy khỏi hành lang. Aburame Shino cũng chỉ nhẹ nhàng cúi đầu với Tsunade một cái coi như hành lễ.

Khi mà cánh cửa bị Sakura mở ra một lần nữa thì nàng nghe được âm thanh Tsunade căn dặn: “Hãy cẩn thận!”

“Vâng!” Sakura mừng rỡ đáp lại lời của Tsunade. Ngay sau đó Shino cũng mất hút sau cánh cửa. Thấy được cảnh này thì Uchiha chỉ gãi gãi sống mũi mỉm cười.

Hai tay Tsunade chắp lại, khủy tay chống lên bàn. Ánh mắt mang theo vài phần uy hiếp và sự tức giận nhìn về phía Senju Uchiha. Đôi môi đỏ mọng mê người mấp máy, nàng mở miệng chất vấn Uchiha: “Nói xem, chuyện gì xảy ra với ngươi và ninja làng Sương Mù!?”

Hai vai Uchiha nhún nhún, hai tay hắn giang rộng. Hắn cười khổ nhìn về phía Tsunade. Ánh mắt hắn tránh né ánh mắt của Tsunade, hắn mở miệng đáp lại nàng: “A... cái này thì... ừ thì...”

“Đừng có ấp úng, trả lời rõ ràng và dứt khoát!” Bàn tay Tsunade vỗ mạnh lên bàn. Âm thanh chát chúa dội thẳng vào tai của Uchiha. Nhìn thấy bộ dạng đứng lên vỗ bàn hùng hổ của Tsunade thì Shizune có chút cười khổ. Bàn thân nàng lập tức cách xa Tsunade một chút.

Uchiha kéo khóe miệng lên, hắn bình tĩnh đáp lại lời của Tsunade: “Bất đắc dĩ! Em nên biết được họ đến là vì jinchuriki. Anh không có cách nào khác chỉ có thể đem họ đánh gục.”

Đôi mắt xinh đẹp Tsunade nhăn lại, nàng mở miệng chất vấn Uchiha: “Ngươi nói như vậy là đánh gục. Ngươi có biết ngươi làm như vậy rất có thể sẽ gây ra chiến tranh giữa hai làng hay không?” Trong giọng nói mang theo vài phần tức giận.

Hai tay Uchiha khoanh lại trước ngực, đầu hắn hơi nghiêng đi, hắn mở miệng đáp lại lời của Tsunade: “Anh không nghĩ rằng như thế. Sau thế chiến thứ ba mặc dù Thủy Quốc do nằm ở ngoài đại lục. Quốc thổ bọn họ là một dãy quần đảo lớn vì vậy mà họ tránh thoát được sự tổn thất trong thế chiến thứ ba. Tuy nhiên sự bế quan tỏa cảng đã khiến cho thực lực Thủy Quốc suy giảm mạnh. Mặc dù làng Lá sau sự kiện Orochimaru muốn hủy diệt làng Lá đã khiến cho làng Lá suy giảm nhiều nhưng anh tin tưởng làng Lá vấn đủ thực lực để đánh một trận với Thủy Quốc.”Lời này nói ra khiến cho Tsunade cực kỳ giận dữ, nàng quát lớn: “Chẳng lẽ ngươi muốn gây chiến tranh với Thủy Quốc!?”

Uchiha lắc lắc đầu, hắn nhàn nhạt nói: “Anh nói dồi, Jinchuriki trở về làng Lá chưa chắc đã là chuyện xấu. Thủy Quốc cũng không phải ngu ngốc. Họ sẽ không dễ dàng gì gây chiến với Hỏa Quốc để ba quốc gia khác được lợi. Đến lúc đó chúng ta chỉ cần gia mặt đàm phán. Khi đó chúng ta vừa có thể thu được Thủy Quốc làm đồng minh đồng thời đối với Hỏa Quốc không phải là chuyện xấu. Nếu như lần này thành công thì Hỏa Quốc và làng Lá sẽ chiếm được rất nhiều lợi ích.”

“Ngươi...” Hàng lông mày của Tsunade nhăn nhíu lại, nàng lên tiếng hỏi: “Ngươi đã chuẩn bị sẵn những kế hoạch cho điều này!?”

Bàn tay đưa lên xoa xoa hai huyệt thái dương, hắn mở miệng nói: “Sử dụng Mộc Độn để cho họ thấy được thực lực hiện nay của làng Lá không yếu nhược quá mức. Thứ hai bắt lấy jinchuriki dùng thứ này để trao đổi lợi ích. Kế hoạch chỉ tạm thời như vậy. Chẳng qua gặp phải cậu ta thì định ra kế hoạch này thôi!”

“Ngươi...” Hai hàm răng khẽ cắn, đôi môi đỏ mọng của Tsunade run lên. Nàng quát mắng Uchiha: “Ngươi có để ý hay không nếu như việc này không thành công sẽ gây ra rạn nứt trong quan hệ làng Lá và làng Sương Mù!?”

Vẻ mặt Uchiha trở nên tự tin nhìn về phía Tsunade. Hắn mở miệng đáp lại Tsunade: “Chắc chắn sẽ thành công. Anh tin tưởng đứng trước lợi ích lớn không gì không có thể. Trước một lợi ích khổng lồ thì họ biết có cảm bẫy họ vẫn sẽ nhảy vào.”

Shizune cảm giác đầu óc của mình nóng lên. Nàng nghe hoàn toàn không hiểu được Tsunade cùng với Uchiha nói điều gì. Hai hàm răng Tsunade cắn lại, ánh mắt đầy tức giận nhìn về phía Uchiha: “Ngươi...” Nói xong thì thì nàng hít một hơi sau đó thở dài ra, nàng ngồi phịch xuống ghế.

Đôi mắt Uchiha chớp chớp vài cái, hắn lên tiếng hỏi: “Đúng rồi! Tsunade, không phải Danzou bị người giám sát hai mươi tư giờ sao? Tại sao ông ta lại có thể trốn thoát ra ngoài! Thật kỳ quái đây?”

Trong lúc này thì Shizune lại trả lời thay cho Tsunade, nàng mở miệng nói: “Danzou đã lừa ngài Tsunade bằng một người trong gia tộc Kedoui. Nhờ vào thuật biến thân của gia tộc Kedoui mà ông ta đã qua mắt được các ANBU mà chúng ta đã sắp đặt theo dõi ông ta.”

“Gia tộc Kedoui!?” Uchiha ngạc nhiên lên tiếng tự hỏi. Ngay sau đó hắn nhìn sang Shizune, hắn mở miệng hỏi: “Có phải hay không gia tộc nhỏ sống ở phạm vi ngoài làng Lá. Nghe nói gia tộc Kedoui rất giỏi trong việc biến thân. Một khi họ biến thân thì ngay cả hình dáng lẫn chakra cũng có thể sao chép. Ngay cả sharingan, byakugan đến những ninja cảm ứng giỏi nhất cũng không thể phát hiện?”

Shizune nhẹ nhàng gật đầu một cái. Đôi mắt Uchiha nhăn lại khi thấy được Shizune nói như vậy. Ngón tay đưa lên huyệt thái dương xoa xoa nhè nhẹ. Hắn khe khẽ lẩm bẩm mấy từ: “Gia tộc Kedoui, thuật biến hóa...” Hắn lẩm bẩm giống như tự kỷ được một lúc thì khóe miệng hơi kéo lên. Hắn hướng về phía Tsunade hỏi: “Tsunade, anh có thể hay không đi gặp tộc trưởng gia tộc Kedoui!?”

Tsunade nhíu mày nhìn về phía Uchiha. Nàng mở miệng nói: “Ngươi tại sao muốn gặp hắn? Ngươi tính toán làm gì?”

“A” Khuôn mặt Uchiha xuất hiện nụ cười gượng gạo. Thấy được ánh mắt đầy chất vấn của Tsunade nhìn về phía mình, Uchiha chỉ cười khổ một tiếng. Hắn mở miệng đáp lại: “Này, Tsunade, em lại chất vấn anh rồi! Anh thật sự trong mắt em xấu đến như vậy sao?”

“Hừ...” Tsunade chỉ hừ lạnh một tiếng. Hai bàn tay nàng để ở trên bàn. Ánh mắt nàng chăm chú quan sát Uchiha. Nàng mở miệng nói: “Hiện giờ, hắn đang bị người tống trong ngục giam. Ngươi muốn đi gặp hắn bây giờ?”

“À... ừm....” Uchiha gật đầu mình xuống một cách nhẹ nhàng. Hắn với vẻ mặt bất đắc dĩ nói với Tsunade: “Lượng chakra trong cơ thể anh sắp hết. Không sớm thì muộn phân thân này sẽ biến mất mà thôi! Anh hy vọng trước khi chakra hết, anh có thể nói chuyện với vị tộc trưởng này một lần!”

Đôi môi Tsunade mím lại, hai tay chống eo, nàng tò mò hỏi Uchiha: “Được rồi! Ta có thể chấp thuận điều này. Tuy nhiên, bản thể của ngươi thực sự đang ở đâu?”

“A” Senju Uchiha không dám nói thật. Hắn chỉ đành nói dối: “Bản thể của anh hiện giờ đang tiếp tục đuổi theo Naruto!” Uchiha sợ Tsunade tiếp tục truy vấn. Hắn mở miệng nói với Shizune: “Shizune, làm phiền cô một chút.”

Shizune nghe thấy vậy quay sang nhìn về phía Tsunade. Tsunade đáp lại bằng một cái gật đầu. Thấy được Tsunade đã đồng ý thì Uchiha cũng chỉ mỉm cười đáp lại. Shizune mở miệng nói: “Uchiha, anh hãy đi theo tôi!”

“Cảm ơn, làm phiền cô rồi!” Uchiha mỉm cười nhìn về phía Shizune. Hắn muốn Shizune dẫn đường.

Khi mà Shizune mở ra cánh cửa muốn làm người dẫn đường cho Uchiha thì Uchiha không quên quay lại nói với Tsunade: “Tsunade, anh hy vọng sau khi anh trở lại chúng ta sẽ có một bữa tối thân mật. Đến lúc đó em có bất cứ câu trả lời nào, anh cũng sẽ trở lại cho em được chứ?” Nói xong hắn theo sau lưng của Shizune ra khỏi phòng làm việc Hokage.

Chú lớn nhỏ Tonton nhẹ nhàng khít khịt mũi. Tsunade phả ra một hơi, vẻ mặt nàng trở nên chán nản: “Thật là...” Nói đến đây nàng đưa bàn tay đem chú lợn Tonton bế lên. Bàn tay nhẹ nhàng vuốt vuốt lưng của Tonton.

Tuy nhiên trong lúc này chú lợn Tonto liên tục khịt khịt mũi ở nơi *m đạo của Tsunade. Bởi vì chú lợn nhỏ cảm giác được nơi này có mùi vị rất lạ. Mùi vị này khiến cho Tonton không thích chút nào cả. Hai má Tsunade hơi đỏ lên khi thấy được Tonton khịt khịt mũi trước *m đạo của nàng. Cái này cũng không trách được nàng, Tsunade thực sự có chút nhớ nhung với Uchiha.

Lần này không ngờ trở về lại là một ảnh phân thân. Nếu như là bản thể thì tốt rồi. Đến lúc đó nàng không cần lo lắng bởi vì thể nào buổi tối hắn cũng sẽ đến tìm nàng. Đáng tiếc a... Trở về chỉ là một ảnh phân thân.

Chương 69: Suy luận của Uchiha

Ánh sáng chói chang chiếu xuống cánh rừng lớn, hai tay người thanh niên tóc đen đẹp trai mặc y phục ninja của làng Lá. Bàn tay hắn đưa lên nhè nhẹ chạm vào đôi mắt của mình. Hắn khe khẽ lẩm bẩm nói: “Chẳng lẽ đây chính là rinnegan trong truyền thuyết. Không thể nào!?”

Senju Uchiha cảm nhận được đồng lực truyền tới sức mạnh vô cùng lớn. Hắn tặc lưỡi một cái. Cái sức mạnh của Rinnegan đúng là có vài phần bá đạo. Uchiha không nghĩ tới vĩnh cửu Mangekyou Sharingan của mình lại có thể tiến hóa thành rinnegan. Tiến hóa mà không phải dị biến.

Uchiha có thể tùy ý chuyển đổi giữa sharingan, vĩnh cửu Mangekyou Sharingan cùng với Rinnegan. Tại sao Uchiha lại có thể có Rinnegan thì Uchiha đoán có lẽ nó liên quan tới cái mặt đá trên dây chuyền của Terumi Mei. Viên đá đó tràn ngập sức sống. Nó so với chakra mộc độn mà Uchiha có còn mạnh mẽ hơn nhiều. Senju Uchiha cực kỳ khiếp sợ bởi vì năng lực viên đá đó mang lại. Hắn rất tò mò về viên đá màu xanh lam mà Terumi Mei đang đeo.

Sau khi thức tính Rinnegan, tại mấy ngày qua thì Senju Uchiha phát hiện được nó xuất hiện mấy năng lực vô cùng đặc biệt. Mấy năng lực này thì Uchiha đều có thể tự do sử dụng. Nói đúng hơn mấy loại năng lực này không cần kết ấn cũng có thể thực thi. Hiện giờ hắn chỉ biết được có bảy loại năng lực mà Uchiha chưa có đặt tên cho hắn.

Nếu như đôi mắt Rinnegan thì hắn sẽ đặt tên lần lượt cho sáu năng lực này tương đương với sáu cái tên mà Phật giáo hắn biết: “Thiên Đạo, Nhân Gian Đạo, Atula Đạo, Ngã Quỷ Đạo, Súc Sinh Đạo và Địa Ngục Đạo.” Trong những năng lực này thì còn có một năng lực khác mà hắn cực kỳ yêu thích. Hắn đặt tên là Luân Đổi Phiên Ngục.

Rinnegan là một trong ba loại đồng thuật mạnh nhất. Nó đứng đầu trong ba loại đồng thuật. Trong truyền thuyết thì Rinnegan chính là đôi mắt của Rikudou Sennin hay còn gọi là Lục Đạo Tiên Nhân. Ông tổ của ninja trên toàn thế giới... Hiểu biết và kỹ năng của ông ấy đã tạo ra nhẫn thuật. Đôi mắt này được gọi là công cụ của chúa trời hay công cụ của thiên đường... Thứ sẽ mang tới cứu rỗi cho thế giới khi thế giới chìm trong sự hỗn lọa... Hoặc nó sẽ phả hủy mọi thứ và đem mọi thứ trở về cát bụi.

Uchiha không nghĩ ra được tại sao Rinnegan lại có thể từ Sharingan mà biến thành. Bắt đầu như vậy từ một câu ngọc tiến tới hai câu ngọc rồi ba câu ngọc. Hình thái cuối cùng là Mangekyou Sharinga. Cấy ghép một đôi Mangekyou Sharingan trực tiếp tiến hóa thành vĩnh cửu Mangekyou Sharingan. Mangekyou Sharingan vĩnh cửu tiến hóa lên Rinnegan mà yêu cầu Rinnegan sẽ là...

Sau khi suy nghĩ thật kỹ một chút thì Senju Uchiha hoàn toàn khiếp sợ. Tại kiếp trước hắn biết có đến thuyết âm dương cân bằng. Khi mà sức mạnh âm dương cân bằng sẽ tạo ra sự hãi hòa khiến cho vạn vật trường tồn. Gia tộc Uchiha có chakra âm mạnh mẽ biểu hiện ở đôi mắt mạnh mẽ. Gia tộc Senju có chakra dương mạnh mẽ biểu hiện ở thân thể mạnh mẽ. Nếu như để cho hai loại huyết kế dung hợp với nhau có thể sản sinh ra Rinnegan hay không. Uchiha vô cùng tò mò.

Theo hắn phỏng đoán thì trường hợp của hắn có bốn trường hợp. Trường hợp thứ nhất chính là sự kết hợp ADN của hai gia tộc Senju và Uchiha từ đây nhờ viên đá kích thích mà mở ra Rinnegan. Trường hợp thứ hai đôi mắt Mangekyou Sharingan vĩnh cửu nhờ viên đá kích thích mà đột phá lên Rinnegan, thân thể không cần thiết phải có ADN của gia tộc Senju. Thường hợp thứ ba đôi mắt Mangekyou Sharingan vĩnh cửu hấp thu viên đá mà sinh ra dị biến. Trường hợp thứ tư có liên quan tới tu luyện nội công của hắn cùng với những thứ như Ryuumyaku hoặc tinh của làng Sao.

Tuy nhiên Uchiha cho rằng một điều chắc chắn thì việc này có liên quan tới con mắt vĩnh cửu Mangekyou Sharingan. Đó chính là việc đầu tiên. Ngay sau đó có sự tham gia của viên đá bí ẩn chính là việc thứ hai. Khả năng cao chính là có sự liên quan tới ADN của gia tộc Senju. Hắn có xu hướng tiến về trường hợp này hơn. Bởi vì liên quan tới thuyết âm dương thế nên làm một người đổi kiếp hắn theo xu hướng thuyết âm dương hơn.

Năng lực thứ nhất Thiên Đạo. Thiên Đạo Xuất Hiện ba loại năng lực bao gồm: Thần La Thiên Chinh, Vạn Tượng Thiên Dẫn và Địa Bạo Thiên Tinh. Chúng không cần kết ấn cũng có thể sử dụng. Thân La Thiên Chinh sinh ra một loại lực đẩy cực mạnh. Vạn Tượng Thiên Dẫn thì xinh ra một hấp lực vô cùng lớn. Địa Bạo Thiên Tinh thì hắn chưa sử dụng lên chưa biết. Hắn chỉ cảm nhận được nếu dùng chiêu thức này sẽ vô cùng mạnh mẽ.

Năng lực thứ hai Nhân Đạo. Nhân Gian Đạo có thể sưu hồn tìm tòi ký ức một người. Người bị Nhân Đạo dùng năng lực này có thể sẽ chết.

Năng lực thứ ba Atula Đạo. Atula đạo có thể tạo ra một cơ thể sắt thép với ba đầu sáu tay. Các loại vũ khí tên lửa tầm xa cùng với các loại sức mạnh cận chiến cực mạnh.

Năng lực thứ tư Ngã Quỷ Đạo. Ngã Quỷ Đạo có thể hấp thu chakra của đối phương. Cho dù đối phương có thể mạnh đến đâu thì chakra của họ vẫn bị hấp nạp. Chỉ cần cơ thể chịu đựng nổi thì hấp nạp bao nhiêu cũng có thể.

Năng lực thứ năm Súc Sinh Đạo. Súc Sinh Đạo triệu hồi những con linh vật làm nhiệm vụ di chuyển, bảo hộ hoặc tấn công.

Năng lực thứ sáu Địa Ngục Đạo. Địa Ngục Đạo có thể sử dụng một loại nhẫn thuật. Chỉ cần bị Địa Ngục Đạo nắm vào cổ. Một mặt diêm vương sau lưng người thi thuật hiện ra. Chiếc lưỡi của người thi thuật sẽ bị kéo dài ra. Nếu như người bị trúng thuật dám nói dối với người thi thuật thì sẽ bị cắt đứt lưỡi mà chết. Hiển nhiên đây chẳng qua chỉ là một loại ảo ảnh mà người thi thuật và người bị trúng thuật nhìn thấy. Những người ngoài sẽ không có phát hiện được gì.

Năng lực cuối cùng hắn phát hiện đó chính là Luân Đổi Phiên Ngục. Cái này cũng là tên mà Uchiha đặt cho nó. Nó có thể triệu hồi ra năm ảnh phân thân và năm ảnh phân thân này hoàn toàn tàng hình với ngừi khác. Năm ảnh phân thân có được thể thuật cực kỳ mạnh mẽ. Ngoài ra hắn có thể dễ dàng đổi vị trí với năm ảnh phân thân này. Đây chính là một trong những thứ mà hắn yêu thích nhất. Tuy nhiên năng lực này cần phải có thời gian chuẩn bị.

Bất chi bất giác một ảnh phân thân trở về với Senju Uchiha, khóe miệng hắn hơi nhếch lên, hắn cười khổ một tiếng: “Cô bé này thật sự là...” Bởi vì Uchiha thu được ký ức truyền lại mà khóe miệng hơi cong lên.

“Ta đã xong! Nếu như ngươi muốn đi tiếp, chúng ta có thể tiếp tục!” Một nữ nhân xinh đẹp mà thành thục mặc y phục kimono màu xanh đậm đồng thời mái tóc màu đỏ hung kéo dài. Nàng mỉm cười nhìn về phía Senju Uchiha. Đôi môi hồng hơi cong lên.

Ngón chỏ đưa lên gãi gãi sống mũi của mình, Uchiha mở miệng nói: “Mei, được rồi chúng ta đi thôi!”

“Ngươi có hay không nhìn lén ta!?” Terumi mỉm cười nhìn về phía Uchiha. Khóe miệng nàng cong lên. Thấy được Uchiha nhíu mày nhìn về phía nàng thì Terumi Mei mở miệng nói: “Một người đàn ông lịch sự sẽ không nhìn trộm nữ nhân trong khi họ làm những việc riêng tư...” Nói xong thì nàng chăm chú quan sát nhìn về phía Senju Uchiha.

“Hà...” Uchiha thở ra một hơi. Hắn mở miệng nói: “Được rồi! Chúng ta còn là tiếp tục lên đường đi.”

Trong lúc này thì Senju Uchiha trực tiếp tới gần Terumi Mei. Bàn tay hắn đưa lên nhẹ nhàng bế Terumi Mei theo kiểu bế công chúa. Nguyên do bởi vì chakra của Terumi Mei bị Uchiha phong ấn hoàn toàn. Hiện giờ nàng giống như một nữ nhân bình thường nên bị hắn mang theo bên mình. Hắn không có cách nào ngoài việc phải bế nàng theo kiểu bế công chúa khi di chuyển. Tất nhiên Uchiha có thể dùng năng lực triệu hồi để có một con linh thú di chuyển nhưng hắn không ngại ôm nàng như vậy.

Ban đầu thì Terumi Mei có chút chống cứ với việc Senju Uchiha bế nàng đi theo kiểu công chúa thế này nhưng càng về sau nàng càng phụ thuộc vào việc Uchiha bế nàng đi. Nói đúng hơn hiện giờ Terumi Mei có chút hưởng thụ việc Uchiha bế nàng khi di chuyển.

Hai tay của Terumi Mei trong lúc này lớn mật quàng lên cô của Uchiha. Ánh mắt thi thoảng liếc về khuôn mặt của hắn. Nàng khẽ khẽ lẩm bẩm nói: “Quả là đẹp trai!”

Mấy ngày qua thực sự Terumi Mei cũng thích cảm giác như vậy. Mấy ngày qua là thời gian an nhàn nhất của nàng. Buối sáng nàng tắm một lần, buổi tối nàng tắm một lần. Hơn nữa đều có người phục vụ nước nóng cho nàng. Mỗi lần nàng làm tóc thì Senju Uchiha đều ở bên cạnh giúp đỡ nàng. Hiện giờ hắn đã biết được cột tóc kiểu nàng ưa thích.

Sáng, trưa, tối đều có người phục vụ bữa cơm. Bữa cơm mặc dù đều bắt từ rừng nhưng những thức ăn này còn vô cùng phong phú. Terumi Mei rất thích khoảng thời gian này ở bên hắn. Hắn thực sự ôn nhu đối với nàng.

Mei mở miệng hỏi: “Này, ngươi có thể hay không tiếp tục kể cho ta câu truyện kia!?”

Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp. Hắn cười khổ gật đầu nói: “Được rồi!” Senju Uchiha cười khổ gật đầu nói. Hắn lại tiếp tục kể tiếp câu truyện Tấm Cám mà hắn đã đổi tên thành tên tiếng Nhật. Vì thế giới này không có Việt Nam thế nên Uchiha mặt dày mạy dạn cộp ngay con dấu bản quyền lên truyện này. Thật sự là một tên không biết xấu hổ.

Trong mấy ngày nay thì Terumi Mei thực sự hưởng thụ cái sự ân cần và ôn nhu của Uchiha mang lại. Hắn cũng giữ đúng lời hứa không động tới nàng. Tuy nhiên tật xấu của hắn thì ngày một lớn mật. Hắn đối với nàng bắt đầu tiến hành táy máy tay chân. Mặc dù có chút khó chịu về hành động này của Uchiha nhưng nàng hoàn toàn vô phương chống cự. Nhiều lúc Terumi Mei phát hiện hắn có vài chỗ dễ thương và khi mình làm nũng với hắn, cái cảm giác này cũng thật tuyệt vời.

Tuy nhiên trong lòng Terumi Mei tại lúc này có chút đau lòng, nàng thầm nghĩ: “Nếu hắn là ninja làng Sương Mù thì tốt rồi!?” Đầu Terumi Mei trực tiếp tựa vào ngực Uchiha, nàng cảm nhận được cảm giác ấm áp từ ngực Terumi Mei. Đôi mắt nhắm nghiền lại hưởng thụ câu truyện cổ tích của Uchiha kể.

Trong mấy ngay nay thì Uchiha kể đầy truyện trên trời dưới đất, ngay cả những câu truyện tình yêu hắn cũng kể cho nàng. Nữ nhân quả thực rất yêu thích những thứ lãng mạn này. Đôi mắt Terumi nhắm nghiền lại, nàng bắt đầu hưởng thụ giọng nói ôn nhu của Uchiha vang lên. Quả thực ở cùng với hắn mang cho nàng cảm giác vô cùng an toàn.Tuy nhiên âm thanh dừng lại khá lâu. Terumi Mei mở mắt ra, nàng thấy được Senju Uchiha đang lẳng lặng nhìn mình. Trái tim Terumi Mei cảm giác được tim của mình đập nhanh hơn. Hai má Terumi Mei đỏ lên. Nàng mở miệng hỏi: “Có chuyện gì?”

“Không, chỉ là...” Đầu Uchiha ngước lên, ánh mắt không dám đối mặt với Terumi Mei. Bộ dạng có chút ngượng ngùng khi nói ra: “anh cảm giác được em thật là đẹp mà thôi!” Nghe thấy vậy Terumi Mei ngẩn người ra. Hai má của nàng trở nên đỏ hơn.

Mấy người ninja đeo hộ ngạch của ninja làng Sương Mù, họ di chuyển ở bên rừng. Đôi mắt Byakugan được mở ra, huyệt thái dương của Ao bắt đầu nổi gân xanh. Ao trực tiếp mở miệng nói: “Đó là...”. Hắn ngay lập tức chuyển hướng của mình đi tới.

“Tiền bối...” Người thiếu niên mặc y phục kẻ sọc vội vã đuổi theo. Ngay sau lưng người thiếu niên là ba người ninja của làng Sương Mù đuổi theo người thiếu niên.

Ao trong lúc này đi thẳng tới bờ suối, hắn phát hiện được hai cây cọc nhỏ cắm xuống đất. Ở trên cọc gỗ có mắc lên một vài sợi tóc. Trong lúc này thì người thiếu niên lập tức đáp xuống, hắn lập tức tiến về phía người nam nhân trung tuổi. Ánh mắt thiếu niên nhìn về phía đám sợi tóc màu hung đỏ trong tay Ao. Hắn mở miệng nói: “Tiền bối, tóc này là của ngài Mizukage!”

“Byakugan!” Ao lập tức sử dụng Byakugan nhìn xung quanh. Ngay sau đó hắn nhìn vào một mảnh bụi rậm. Ở trong bụi rậm có ghi loằng ngoằng các ký tự có dấu hiệu là. Đây là những ký tự sử dụng đặc điểm cho truyền tin. Ao vốn là người trong ANBU làng Sương Mù, hắn hoàn toàn có khả năng diễn giải những ký tự này.

Ánh trăng bắt đầu dần lên cao, trong một căn nhà gỗ nhỏ...

Terumi Mei lại thay một bộ quần áo mới sau khi tắm xong. Nàng nhàn nhã tiến vào trong căn phòng. Trong lúc này thì Uchiha đang mặc một chiếc tạp dề máu trắng. Hắn đang nấu nướng thức ăn của mình. Bên cạnh hắn là hai bản sao thi nhau thi truyển hỏa động dùng hỏa độn vào nấu nướng.

Trên bàn đã bày biện một đám thức ăn cực kỳ ngon mắt. Khóe miệng Terumi Mei xuất hiện một nụ cười hạnh phúc. Nàng tiến ngồi vào trên ghế, hai tay đặt ở trên bàn, nàng mở miệng hỏi Uchiha: “Vẫn chưa xong sao?”

“Chờ một chút nữa đi!” Uchiha mỉm cười nhìn về phía nàng.

Terumi Mei đối với việc này cảm giác được thực sự hạnh phúc. Nàng rất nhanh đắm chìm trong cái cảm xúc này. Terumi Mei hoàn toàn không có cách nào cưỡng lại sự bình an vui vẻ này. Trong lòng nàng lúc này ngẫm nghĩ nếu như nàng không phải Mizukage và hắn cũng không phải ninja làng Lá thì tốt biết bao nhưng sự thật lại khiến cho trái tim của Mei như thắt lại.

Đem món ăn cuối cùng đặt vào bàn thì ảnh phân thân cũng phát ra một tiếng nó. Ảnh phân thân hóa thành một trùm khói biến mất. Bàn tay Uchiha trực tiếp đem chiếc tạp dề cởi ra khỏi thân thể. Senju Uchiha mỉm cười nhẹ nhàng nói: “Mei, được rồi! Chúng ta ăn cơm thôi! Itadakimasu” Hai tay Uchiha chắp lại. Terumi Mei cũng làm y hệt như vậy.

Hai người lẳng lặng hưởng dụng bữa cơm của mình. Trong lúc nói chuyện thì Terumi Mei tò mò hỏi Senju Uchiha: “Uchiha, đôi mắt của ngươi. Lúc trước đó ta nhìn thấy nó có màu tìm và những vòng vòng. Chúng có phải hay không!?” Đôi mắt Terumi Mei cực kỳ tò mò nhìn về phía Senju Uchiha.

“Em muốn nói đến Rinnegan sao?” Senju Uchiha bình tĩnh nhìn về phía Terumi Mei.

Terumi Mei nhẹ nhàng gật đầu, hai tay nàng đặt ở trên bàn, nàng mở miệng nói: “Rinnegan là đồng thuật chỉ có trong truyền thuyết. Ta không nghĩ tới nó lại tồn tại trên người của ngươi. Đây là lần thứ hai ta nhận biết đến sự tồn tại của Rinnegan.”

“Lần thứ hai?” Đôi mắt Uchiha nheo lại. Hắn lập tức dùng đũa. Ánh mắt Uchiha tò mò quan sát nhìn về phía Terumi Mei mà hỏi: “Làm sao có thể? Còn có người khác nắm giữ Rinnegan hay sao, Mei!?”

Đôi môi đỏ mọng quyến rũ của Mei nhẹ nhàng mấp máy, âm thanh ôn nhu từ miệng của nàng phát ra: “Ngoài ngươi ra thì thủ lĩnh Akatsuki cũng nắm giữ Rinnegan.” Nói xong nàng chăm chú quan sát Senju Uchiha, xem biểu hiện của hắn.

“Cái gì!?” Uchiha hoàn toàn kinh ngạc. Ánh mắt của hắn nhìn về phía Terumi Mei hỏi: “Lại có người nắm giữ Rinnegan hơn nữa còn là người của Akatsuki. Này...” Uchiha lắc bắp, vẻ mặt mang theo vài phần kinh hãi.
Thấy được vẻ mặt thất thố và kinh hoàng của Uchiha thì Terumi Mei lại tiếp tục nói tiếp: “Chúng ta đã mất rất nhiều thời gian vào việc điều tra về Akatsuki. Akatsuki là một tổ chức đánh thuê được rất nhiều đại quốc sử dụng thuê. Trong đó tập trung tất cả ninja đều là ninja phản bội bị truy nã với cấp bậc S. Thực lực của bất cứ người nào cũng đạt đến cấp bậc của Kage. Người đứng đầu Akatsuki, hắn tự xưng là thần và hắn mang theo con mắt Rinnegan. Người thi hành nhiệm vụ của chúng ta đã hy sinh trong khi lấy được những thông tin này.”

Hít một hơi thật sâu, ngón tay Uchiha đưa lên xoa xoa huyệt thái dương. Hắn bắt đầu tiến hành phân tích. Dựa theo những điều kiện trên thì người mang theo Rinnegan có hai khả năng chính là trời sinh có Rinnegan nhưng ngay sau đó Uchiha bỏ đi khả năng này, khả năng này quá thấp không thể nào xảy ra. Khả năng thứ hai chính là đánh thức con mắt biến thành Rinnegan. Nếu như đánh thức vậy người này rất có thể là gia tộc Uchiha. Tất nhiên Uchiha cũng không biết được Byakugan có tiến lên được Rinnegan không? Dù sao thì hắn chỉ dựa trên những lập luận của mình mà suy nghĩ thôi.

Nếu như giả sử thông tin của Terumi đúng, Rinnegan thăng cấp từ Mangekyou Sharingan vĩnh cửu và đôi mắt của hắn chính là Rinnegan. Vậy thì muốn tiến hóa thành Rinnegan cần phải có các trường hợp sau. Có được huyết kế Senju hoặc không có được huyết kế Senju. Tác dụng với viên đá giống như của Mei để thăng cấp.

Hiển nhiên Uchiha cũng đã loại bỏ yếu tố liên quan tới chân khí nội công gì đó. Hắn không tin được đối phương cũng trọng sinh mà tới. Nếu như xét các trường hợp trên thì chỉ còn khả năng đối phương là người gia tộc Uchiha có thể có hoặc có thể không có huyết thống Senju. Sau đó bằng cách nào đó kích thích ra đôi mắt Rinnegan đây chính là suy nghĩ của hắn.

Uchiha sau khi xoa xoa hai huyệt thái dương trên trán. Hắn mở miệng nói: “Anh không chắc rằng đôi mắt của anh có phải Rinnegan hay không nhưng anh rất tò mò, viên đá má em kiếm được lấy ở đâu vậy?”
Mei nghe được câu hỏi của Senju Uchiha thì vẻ mặt nàng hơi trầm ngâm. Nàng cúi đầu thấp xuống sau đó mở miệng nói: “Nói thật ra thì tôi không tin tưởng rằng trên đời sẽ xuất hiện Rinnegan nhưng sự thật trước mắt...” Nói đến đây Mei nhìn một chút Uchiha sau đó lại đổi đề tài: “Viên đá đó là một viên đá do tôi cứu một người du mục mà ông ta đem nó tặng cho tôi.”

Trong lúc này thì Terumi Mei hồi tưởng lại việc mình cứu một lão già của một đoàn du mục khi bị người đuổi giết. Lão già ấy tên gì thì Terumi Mei cũng quên hẳn việc này. Lão già lúc đó có một con chồn đi cùng. Rồi lão già đó tặng cho Terumi Mei viên đá màu xanh này. Lão còn nói cái gì với viên đá này nữa. Ngoài ra còn lừa nàng nếu như đeo viên đá này nhất đính sẽ tìm được một nam nhân tốt bụng và như ý. Thất là một lão già già rồi mà không đứng đắn.

Dù sao lúc đó Terumi Mei đang ở trong độ tuổi thanh xuân nên dễ bị dụ dổ. Nàng trực tiếp nhận viên đá sau đó rời đi. Hiển nhiên nàng đeo viên đá này tới cái độ tuổi hai mươi chín tuổi nhưng vẫn chưa có một người nam nhân nào. Trong lòng Terumi Mei có chút tức giận nhưng vì thói quen có viên đá bên người nên Mei vẫn mang nó bên mình.

Tuy nhiên hiện nay thì ánh mắt Terumi Mei rơi vào trên người Uchiha. Thực sự viên đá đó khá là linh nghiệm. Nó mang lại cho nàng một người nam nhân ở bên nàng lúc này. Chẳng lẽ Uchiha chính là duyên trời định của nàng. Chính vì điều này mà một người con gái có tính cách bảo thủ như nàng mới nhanh chóng tiếp nhận Uchiha như vậy.

Senju Uchiha sờ sờ đầu của mình ngay sau đó hắn mở miệng nói: “Thật sự là... thông tin không đủ a.” Hắn nhìn về phía Terumi Mei sau đó nói tiếp: “Anh không chắc lắm sự biến đổi đôi mắt của mình có phải hay không là Rinnegan, anh cũng không dám khẳng định. Tuy nhiên nếu như nó thực sự là Rinnegan anh nghĩ anh có ý nghĩ, em có muốn nghe hay không? Chỉ là một giả thiết có chút điên cuồng.”

Đôi môi hồng của Terumi Mei mím lại, nàng nhẹ nhàng gật đầu một cái. Terumi Mei đối với câu chuyện của Senju Uchiha tràn đầy hứng thú. Uchiha tiếp tục mở miệng nói với Terumi Mei: “Nếu như anh giả sử sự tồn tại của Lục Đạo Tiên Nhân chính là sự thật. Dù sao truyền thuyết mặc dù hư cấu nhưng có một phần sẽ là thật. Mọi người nói đó là truyền thuyết nhưng chưa chắc nó đã không tồn tại.”

“Nếu như ông ấy thực sự tồn tại thì điều này có thể giải thích được Rinnegan sẽ xuất hiện trên thế giới này. Dù sao ông ấy cũng là một con người cho dù ông ấy mang sức mạnh của thần đi nữa. Thế nên ta nghĩ ông ấy cũng cần lấy vợ sinh con.” Trước kia nghe được từ lấy vợ sinh con sẽ khiến cho Terumi Mei cảm thấy tức giận sẽ đòi giết kẻ nào nói những lời như thế này nhưng hiện giờ nàng lại cảm giác được những lời này giống như tiên âm vậy.

“Lấy vợ!? Sinh con!? Ý hắn muốn kết hôn với ta sau đó ta sẽ vì hắn mà sinh con?” Terumi Mei càng nghe Uchiha nói càng cảm giác được vui vẻ.

Uchiha tiếp tục nói: “Những đứa con của ông ấy sinh ra sẽ có được toàn bộ hoặc thừa kế một phần của ông ấy. Những năng lực của Lục Đạo Tiên Nhân sẽ theo thời gian bị chia lìa nhưng chúng cũng có khả năng tập hợp lại trên thân thể của một người. Chính vì điều này mà người này rất có khả năng sẻ sản sinh ra một đôi Rinnegan giống như Lục Đạo Tiên Nhân.”

Trong khi đang nói thì hắn thấy vẻ mặt đờ đẫn của Terumi Mei, Uchiha cười khổ mở miệng nói: “Mei, em có nghe anh nói gì không thế hả?”

“A” Terumi Mei giật mình tỉnh lại. Ngay sau đó nàng xuất hiện nụ cười cực kỳ quyến rũ hỏi: “Tôi vừa rồi nghe không rõ, anh có thể nói lại được không?” Senju Uchiha bất đắc dĩ vỗ mặt một cái. Hắn đem suy nghĩ của mình nhắc lại với Terumi Mei.

Ánh mắt Terumi Mei biến thành nghiêm nghị, mí mắt nàng hơi sụp xuống nàng mở miệng hỏi: “Nếu như anh nói như vậy có nghĩa anh chính là Lục Đạo Tiên Nhân?”

Bàn tay Uchiha đưa lên vuốt ngược mái tóc, hắn cảm giác đầu của mình vô cùng đau. Hắn cười khổ nói: “Anh cũng không chắc nhưng đây là phỏng đoán của anh. Bằng cách nào đó mà trên người anh hội tụ đủ điều kiện giống như một con cháu được thừa kế rất nhiều thứ của Lục Đạo Tiên Nhân vậy. Em là người con gái mà anh tin tưởng, anh sẽ kể cho em toàn bộ những suy đoán của anh.”

Terumi Mei hoàn toàn ngạc nhiên. Nàng không nghĩ ra được Senju Uchiha lại tin tưởng nàng như vậy. Terumi Mei có chút cảm động nhìn về phía Uchiha nhưng nàng thực ra không biết được Uchiha làm như vậy là muốn lấy lòng nàng. Hắn có năng lực cảm nhận của Mito nên không lo lắng nàng sẽ tiết lộ những điều này ra. Nói đúng hơn là Terumi Mei là người có thể tin tưởng được.

Hít một hơi thật sâu thì Senju Uchiha nói tiếp: “Theo anh phỏng đoán thì hai gia tộc Uchiha cùng với gia tộc Senju rất có khả năng là con cháu của Lục Đạo Tiên Nhân”

Toàn thân Terumi Mei chết lặng vì tin tức này. Nắm đấm của nàng nắm lại nhìn về phía Senju Uchiha. Ánh mắt của nàng bao hàm kinh hãi. Nàng mở đôi môi đỏ mọng, anh thanh mang theo vài tia vội vàng nói với Uchiha: “Vì sao anh lại khẳng định họ là con cháu của Lục Đạo Tiên Nhân?”

Hai vai Uchiha nhún nhún, hắn mở miệng nói: “Nếu như vậy thì giải thích có thể thông. Nguyên nhân những hậu nhân hay nói đúng hơn là con trai hoặc con gái của ông ấy tranh dành với nhau có lẽ vì nhiều lý do. Dù sao sức mạnh của Lục Đạo Tiên Nhân không phải là bình thường, sẽ chẳng có gì lạ nếu như con cháu họ đánh nhau dành giật hoặc gây xích mích gì đó?”

“Từ trước đến nay mà gia tộc Uchiha và gia tộc Senju liên tục đánh với nhau. Không có đứa trẻ nào được lai giữa hai gia tộc hoặc những đứa trẻ này đều bị chết non vì nhiều lý do. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên đến kỳ lạ.”

“Anh muốn nói là...” Bên má hồng của Terumi Mei xuất hiện một giọt mồ hôi.

Uchiha không để ý tới Terumi Mei hỏi hắn tiếp tục mở miệng nói: “Gia tộc Uchiha chứa chakra âm mạnh mẽ mà biểu hiện ở đôi mắt. Gia tộc Senju chưa chakra dương mạnh mẽ biểu hiện ở thân thể mạnh mẽ, tốc độ khôi phục nhanh chóng. Nếu như kết hợp hai đặc tính này với nhau ta sẽ có được một ninja cực kỳ mạnh mẽ với chakra âm khủng khiếp, đôi mắt đầy uy lực, thân thể cường hãn cùng với tốc độ khôi phục biến thái.”

“Nhưng những điều đó không thể chứng minh được hai gia tộc này là hậu duệ của Lục Đao Tiên Nhân.” Terumi Mei trực tiếp phản bác lời của Uchiha.

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật đầu, hắn mở miệng nói: “Em nói đúng, quả thực như vậy. Tuy nhiên em có thể thấy được hay không đây là suy luận hoàn toàn hợp lý. Lục Đạo Tiên Nhân có hậu duệ. Hai hậu duệ tranh nhau gì đó dẫn đến chiến tranh. Hợp nhất hai hậu duệ có khả năng sinh ra một đôi Rinnegan. Theo giả thiết này thì mọi việc sẽ tiến vào hợp lý. Tất nhiên không loại trừ một số khả năng khác như viên đá của em gây ra.” Uchiha tất nhiên cũng có nghi ngờ đến huyết kế gia tộc Uzumaki rồi. Ngoài ra có lẽ trong khi thí nghiệm thì Uchiha bị tiêm vào thứ nào đó hắn không biết. Tất nhiên Uchiha chỉ đi theo giả thuyết đúng đắn nhất.

Đôi mắt Terumi Mei mở có chút lớn đôi môi hơi mím lại nhìn về phía Senju Uchiha. Nàng hoàn toàn có chút kinh ngạc bởi khả năng lập luận và suy đoán của Senju Uchiha. Terumi Mei càng nghe càng cảm giác được lời của hắn nói đúng.

Nếu như dựa vào hết những suy đoán của Senju Uchiha thì mọi việc diễn ra hoàn toàn khớp và trở nên hợp lý hơn nhiều. Terumi Mei nhìn về phía hắn, mí mắt của nàng hơi sụp xuống nói: “Ngươi nói có lý nhưng tất cả những gì đó là phỏng đoán!”

“Những không phải không có lý, chí ít đôi mắt Mangekyou Sharingan của anh đã thăng cấp thành Rinnegan, không phải sao?” Uchiha mỉm cười nhìn về phía Terumi Mei nói: “Được rồi, Mei, chúng ta ăn cơm thôi nếu không mọi thứ sẽ nguội hết.”

Chương 70: Chiếm lấy Terumi Mei

18+
Sau bữa cơm cùng với Terumi Mei, Uchiha bước vào phía trong phòng tắm. Hắn thích được tắm sau khi ăn hơn nhiều. Bàn tay vuốt ngược mái tóc màu đen để lộ ra khuôn mặt đẹp trai. Bàn chân nhẹ nhàng bước về phía căn phòng nhỏ. Trong lúc này căn phòng đã không có chút ánh sáng nào, nó chỉ còn ánh sáng lờ mờ của ánh trăng xuyên qua khe cửa sổ.

Cảnh cửa mở ra, Uchiha thấy được Terumi đang nhắm nghiền mắt lại, nàng dùng chiếc chăn đắp kin toàn thân chỉ để lộ ra mỗi chiếc đầu mà thôi. Thấy được đôi mắt đã nhắm lại của Terumi Mei thì khóe miệng Uchiha hơi cong lên. Hắn nhìn xuống quần của mình.

Nhiều ngày hắn chỉ ôm Terumi Mei mà không có làm tình với nàng hiện giờ cây dương v*t to tướng như thế cũng có chút khó chịu. Mấy ngày nay ôm Terumi Mei trong lòng mà không được làm gì nàng thì quả thực là một cực hình không nhỏ.

Mặc một chiếc áo ngủ đơn giản, Senju Uchiha trực tiếp chui vào bên trong chăn cùng với Terumi Mei. Khuôn mặt Uchiha xuất hiện một nụ cười bình thản nhìn về phía nàng. Tuy nhiên khi mà Uchiha chạm tới da thịt của nàng thì hắn giật mình. Hắn phát hiện được thân mình Terumi Mei đang run lên.

Bàn tay Uchiha chạm vào một nơi mềm mại, bóng loáng. Điều này làm cho Uchiha giật mình. Nằm xuống mình, Uchiha nhẹ nhàng vuốt nhẹ eo và mông của Terumi Mei, thân mình Terumi Mei càng thêm run rẩy nhiều hơn. Terumi Mei hoàn toàn không mặc quần áo.

Trong bóng tối lờ mờ, Uchiha phát hiện được mí mắt của Terumi mei hơi run lên. Thấy được điều này thì khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên. Hắn nhẹ nhàng hôn lên má của Terumi Mei sau đó nói thì thầm đồng thời phả vào tai của Terumi Mei một âm thanh đầy nóng bỏng: “Mei, em thật là đẹp!”

Cả thân mình của Uchiha chui vào trong trăn. Mặc dù không có chút ánh sàng nào nhưng Uchiha còn lò mò được nơi mình cần lo mò. Bàn tay của hắn nhẹ nhàng chạm vào bộ ngực cao vút của Terumi Mei, miệng hắn còn tìm rất đúng chỗ để ngậm.

Toàn thân Terumi Mei run rẩy. Nàng cảm giác được bộ ngực của mình bắt đầu bị người nhào nặn bú mút. Hắn giống như một đứa trẻ tham lam, nghịch ngợm hai bầu vú căng tròn của nàng. Hắn vặn vẹo, hắn hút, hắn liếm láp, hắn lắc lư... Đôi môi đỏ hồng của Terumi Mei khẽ mở, từng hơi nóng phả ra từ miệng nàng. Từ bầu ngực truyền đến cảm giác tê dại như giật điện, thân mình Terumi giống như bị điện giật cong người lại, ngực của nàng ướn ra giống như nhét cả bầu ngực vào miệng Uchiha.

Uchiha cảm giác được bầu ngực vô cùng mềm mại và ngọt ngào. Một đôi Sharingan xoay tròn trong tròng mắt hắn. Mà đôi mắt của hắn trong lúc này chỉ tập trung vào bầu ngực cao vút của Terumi Mei. Bầu ngực no tròn hơn nữa bởi vì nàng nằm thẳng người lên nó cao vút mà không bị xệ xuống mặc dù kích cỡ của nó khá lớn. Hai núm vú đỏ hồng chứ không thâm một chút nào cả. Uchiha thực sự rất thích khi nó còn hồng hào như vậy.

Bàn tay Uchiha truyền tới cái cảm giác mềm mại, hắn mân mê và nắ bóp vú của Terumi Mei đủ kiểu. Chiếc lưỡi nhẹ nhàng đưa ra đá nhẹ vào núm vú của nàng. Hắn phát hiện được thân mình Terumi Mei vặn vẹo mạnh hơn khi mà núm vú của nàng bị hắn nghịch ngợm. Xem ra nơi này chính là nơi nhạy cảm nhất của Terumi Mei.

Tuy nhiên Uchiha không thích việc đá hay bóp vú của Terumi, hắn thích hơn đó chính là mút lấy núm vú của nàng. Hắn giống như đứa trẻ con nghịch một thứ gì đó giống như bóng bay vậy. Miệng hắn ngậm lấy đầu v* của Terumi Mei. Hắn ngậm hết sức chắc đồng thời cũng vô cùng nhẹ nhàng. Hắn dùng môi ngậm lấy núm vú đỏ hồng xinh xắn của Terumi Mei mà không phải dùng răng. Hắn không muốn làm Terumi Mei bị đau. Hắn muốn chinh phục nàng cả về thể xác lẫn tinh thần.

Terumi Mei cảm giác được núm vú của mình bị keo căng ra. Miệng nàng thở ra càng mạnh hơn. Hai mắt nàng mông lung, hai má hơi đỏ lên, đôi môi đỏ hồng khẽ mở, hơi nóng liên tục phả ra. Thân mình nàng cong lên. Toàn thân Terumi Mei bắt đầu đỏ lên, nàng cảm giác cả người ngày càng nóng, ngày càng nóng.

Hút lấy vú của Terumi Mei kéo lên sau đó nhả ra. Chiếc vú bị kéo khiến cho hình dạng vặn vẹo. Ngay sau đó nó trở về vị trí cú và rung rinh trong mắt của Uchiha. Nó thể hiện lên đồ đàn hồi cực kỳ mê người. Uchiha tham lam thích thú với những hành động biến thái này. Hắn hút lấy vú của Terumi Mei kéo nó căng ra sau đó nhả ra.

“Ư...” Bất chợt một âm thanh rên rỉ râm đãng từ miệng của Terumi Mei phát ra. Uchiha nghe thấy vậy càng kích thích giống như dầu đổ vào lửa. Hắn thích thua tăng nhanh tốc độ trong việc bú mút hai bầu vú của Terumi Mei. Mei cũng cảm giác được toàn thân nóng ran, nàng bắt đầu đổ mồ hôi. Thân hình nàng trở nên vặn vẹo. Nàng cậm nhận được hơi thở thô nặng của Uchiha cùng với hơi nóng phả thẳng vào ngực của mình. Bàn tay nàng siết lại dưới nêm bên dưới, thân mình có chút co quắp. Dưới *m đạo của nàng bắt đầu rỉ ra càng ngày càng nhiều nước, nó ngứa và nóng đồng thời có cảm giác trống rỗng muốn được thứ gì đó lấp đầy.

Cảm nhận được hai vú của Terumi Mei căng phồng lên, càng ngày chúng càng trở nên cứng hơn. Uchiha nghĩ có lẽ bóp vú kích thích Terumi Mei như vậy là quá đủ. Hắn nhẹ nhàng chui người ra khỏi chắn sau đó hướng về phía đôi môi của Terumi Mei.

Bàn tay nhẹ nhàng nâng lên cằm của Terumi Mei, đô môi hắn nhẹ nhàng hôn lên đôi môi của Terumi Mei. Hai mi mắt đang nhắm nghiền của Terumi Mei run lên. Nàng cảm nhận được chiếc lưỡi của hắn luồn vào trong miệng của nàng.

Uchiha cảm nhận được mùi thơm trên cơ thể Terumi Mei cộng thêm hai má hồng hồng, đôi mắt có chút mông lung của Terumi Mei. Hắn biết Terumi Mei ngày hôm nay đã thực sự động tình. Hắn cần là để cho nàng thấy được làm tình không có đau đớn mà là những cảm giác sướng khoái giữa nam và nữ.

Cổ của Uchiha cảm giác được hai vật gì đó đè lên. Thì ra trong lúc này Terumi Mei đã đưa cánh tay lên ông lấy cổ của hắn. Nàng cũng bắt đầu dùng chiếc lưỡi có vài phần gượng gạo đáp lại chiếc lưỡi mềm mại của Uchiha. Hai người dây dưa với nhau, Terumi Mei chỉ cảm giác được từ lưỡi và miệng mình truyền tới cảm giác tê dại.

Uchiha cũng cảm giác được khi hắn mút lấy nước miếng của Terumi Mei kèm theo nước bọt của nàng thì Uchiha cảm giác được vô cùng ngọt ngào và sướng khoái. Hắn hôn thật sâu Terumi Mei.

Sau một lúc hai người mới tách ra, hai má Mei đỏ hồng hào hơi thở nặng nề, đôi mắt câu hồn hơi dưng dưng nước mắt nhìn về phía Uchiha. Uchiha nhẹ nhàng tiến tới má của nàng sau đó hướng về phía tai của Terumi Mei mà thì thầm: “Mei, hãy để anh yêu em!”. Chưa để cho Terumi Mei kịp trả lời thì hắn đã bắt đầu hôn lên vành tai của Terumi Mei. Vừa hôn hắn vừa mở miệng kích thích Mei: “Mei, em thật là thơm!” Đồng thời cái mũi của hắn hơi hích hích vào vành tai của nàng.

Uchiha cảm nhận được hương thơm từ mái tóc của Terumi Mei, hắn cảm giác được máu trong người mình có chút sôi trào lên. Cây d*ơng vật càng ngày càng to. Hắn hôn nhẹ lên tai của Mei đồng thời dùng lưỡi liếm láp vành tai của Terumi, tay nhẹ nhàng xoa xoa bầu ngực của Terumi Mei. Sau đó bàn tay dọc theo ngực xuống eo Terumi Mei và tiến dần tới phần *m đạo của Terumi Mei.

Ban đầu Terumi Mei cảm giác được tai của mình có chút nhồn nhột. Ngay sau đó cảm giác tê dại đê mê từ tai truyền ra. Ngực nàng bị Uchiha xoa bóp, tai của nàng bị hắn liếm. Cảm giác này thực sự nàng yêu thích. Tuy nhiên Terumi Mei có chút giật mình. Bàn tay kia đang nhẹ nhàng vuốt ve từ phần hông tới nơi quan trọng và nhảy cảm nhất trên thân thể nàng. Nhất thời bàn tay của Terumi Mei lập tức vọt tới cầm lấy bàn tay của hắn.

“Ư, a...” Miệng Terumi Mei phát ra âm thanh rên rỉ, bộ mặt của nàng có chút khó coi nhìn về phía Uchiha. Đầu nàng hơi lắc lắc hy vọng hắn không làm nàng nơi này. Thực ra thì Uchiha biết rõ được rằng Terumi Mei vẫn bị cảnh tượng hắn hãm hiếp nàng lần trước để lại bóng ma trong lòng nàng.

“Không sao đâu Mei, sẽ không đau một chút nào đầu!” Hắn lại tiếp tục hôn lên vành tai của Terumi Mei. Trong lúc này bàn tay Terumi Mei mới buông lỏng một chút chấp nhận cho việc hắn được phép sờ *m đạo của nàng. Tuy nhiên bàn tay của Terumi Mei vẫn nắm lấy tay của Uchiha sợ hắn sẽ làm gì quá đáng với *m đạo của nàng.

“A, ứ, a....” Thân mình Terumi Mei vặn vẹo nhanh chóng, nó càng ngày càng đỏ. Nàng vẫn giữ lấy tay Uchiha nhưng hoàn toàn là vô lực giống như chỉ để tượng trương. Ngón chỏ của Uchiha nhẹ nhàng gầy và xoa xoa hột l* của nàng khiến cho toàn thân Terumi Mei tê dại không còn chút thực lực nào cả. *m đạo của nàng càng ngày càng nóng, nó rỉ ra đây dịch lỏng trắng kèm theo cảm giác nóng và ngứa ngáy.

Thân mình Terumi Mei ngày một đỏ, nàng liên tục vặn vẹo và phát ra âm thanh rên rỉ đầy dâm đãng. Nàng tiếp tục cảm nhận được những nụ hôn ngọt ngào lên vành tai của nàng cùng với ngón tay đầy ma thuật đang nghịch ngợm hột l* của nàng. “Ứ...” Bất chợt nàng cảm giác được thứ gì đó chui tọt vào trong âm đ*o của mình. Toàn thân nàng giống như điện giật.

Uchiha cảm giác được ngón tay của hắn dính đầy nhớp nháp. Hắn thử dò ngón tay tiến xuống dưới. Hắn phát hiện được dưới đó đã ướt nhẹp, đầy dịch lỏng keo đã rỉ ra ngoài. Uchiha không nhin được tò mò thử đút ngón tay vào chiếc lỗ *m đạo. Thân mình Terumi Mei ngay lập tức vặn vẹo. Hắn không nghĩ tới Terumi Mei phản ứng lại lớn như vậy. Ở trong ấm áp, kéo nhớt và hai thành thịt co giật mút chặt lấy ngón tay của hắn.

Khi má đút vào *m đạo của Terumi Mei vài lần thì hắn rút ra ngón tay của mình đã ướt đẫm dịch *m đạo của nàng. Nhìn thứ nhớp nháp trên tay của mình thì má của Terumi Mei đỏ ửng lên vì xấu hổ. Vậy mà trước mặt nàng hắn há miệng mút lấy cái ngón tay này đem *m dịch của nàng nuốt trọn. Thật sự biến thái khiến cho nàng vô cùng xấu hổ. Sau khi ăn xong thì hắn còn mở miệng nói: “Thật là ngon!”

*m dịch của mình lại ngon như vậy với hắn? Terumi Mei cảm giác được cực độ xấu hổ. Từ trước đến nay tại sao nàng không biết được *m dịch của nàng sẽ ngon đây? Vậy tại sao hắn lại biết được. Theo lẽ thương Terumi Mei sẽ cảm giác được ghê tởm buồn nôn nhưng hiện giờ nàng cảm giác được cực kỳ kích thích.

“Hơi chua kèm theo vị ngọt thêm một chút ngang ngang...” Trong lòng Uchiha thầm nghĩ. Hắn cũng không ngẫm nghĩ nhiều nữa. Trong lúc này hắn trực tiếp mò xuống phần dưới của Terumi Mei.

Mei chỉ cảm giác được hai chân của nàng bị hắn bạnh ra hai bên. Nàng muốn dùng tay bịt lại *m đạo của mình và khép hai chân lại nhưng hắn đã vục đầu vào đó. Nàng khép hai chân lại thì bị đầu của hắn chắn lại. Bàn tay của nàng túm phải mái tóc đen nhánh của hắn. Ngay sau đó Terumi Mei cảm giác từng đợt sung sướng tê dại từ *m đạo của nàng truyền tới.

“Ứ, a, a....” Miệng Terumi Mei phát ra từng âm thanh kích thích đến tê dại. Toàn thân nàng vặn vẹo như điên như dại.

Trong lúc này thì miệng Uchiha đã hút lấy hột l* của Terumi đem nó kéo lên. Một tay thì giữ lấy đùi trắng hồng của Terumi Mei, một tay khác liên tục vuốt ve đùi thon dài của nàng. Uchiha lè chiếc lưỡi ẩm ướt và dài của mình ra liếm một cái thật mạnh. Thân mình Terumi cong lên bởi cú liếm của Uchiha. Chiếc lưỡi tách hai cánh b*ớm đem chiếc lưỡi liếm qua những bộ phận nhảy cảm của Terumi Mei.
Tại trong lòng Uchiha thề nhất định phải mút lấy hết toàn bộ *m dịch của Terumi Mei tiết ra. Thật sự là một tên vô cùng biến thái. Tuy nhiên hắn hoàn toàn thất bại bởi vì hắn có bú mút liếm láp *m đạo của Terumi Mei nhanh đến đâu đi nữa thì nàng sẽ lại nhanh chóng tiết ra chất nhờn bù đắp đi phần bị hắn ăn mất.

Hai cánh b*ớm ngày một hồng nó trở nên đỏ ửng đồng thời chúng mở ra để hở một lỗ be bé. Dịch lỏng màu trắng từ đó chảy ra bên ngoài. Uchiha không ngần ngại vọt nhọn chiếc lưỡi của mình đâm vào lỗ bên trong. Cảm giác được nhột nhột sương sướng bên trong *m đạo, Terumi Mei nắm chặt lấy đầu của Uchiha. Mặt của nằng vặn vẹo giống như đau đớn, những âm thanh rên rỉ đầy dâm đãng từ cổ hòng của nàng phát ra.

Miệng Uchiha dính đầy chất dịch keo nhớp, hắn không biết đã uống bao nhiêu thứ này rồi nhưng có vẻ như thứ này vô cùng bất tận, hắn uốn lấy bao nhiêu thì nó ra bấy nhiêu. Dưới ánh trăng phản chiếu một cái miệng dính đầy nhớp nháp keo dính xuất hiện trước mặt Terumi Mei khiến nàng vô cùng xấu hổ. Nàng còn nhìn thấy cảnh hắn dùng ngón tay lau chất keo dính trên miệng của mình sau đó đút tọt vào miệng. Những chất keo dính này từ đâu ra chính là do bản thân nàng tiết ra từ nơi tư mật nhất của nàng sao nàng không xấu hổ cho đươc.

Chiếc chăn đã bị hắn lật tung khiến cho thân thể lõa lồ của Terumi Mei hiện ra trong không khí. Hắn trong lúc này đã quỳ sát bên mông của nàng. Nàng muốn khắp chân lại cũng không được nữa. Một tay che vú của mình một tay che đi phần *m đạo của nàng. Nàng không biết được hành động này càng kích thích Uchiha hơn.

Hắn nhẹ nhàng cởi bỏ y phục của mình. Y phục của hắn để lộ ra thân thể cường tránh. Ánh mắt Terumi Mei hoàn toàn bị ngực và bụng của hắn hớp hồn. Ánh mắt không tự chủ len lén nhìn về nơi này. Đặc biệt có một nơi nàng vừa sợ nhưng lại vừa tò mò. Cây d*ơng vật to lớn bằng cả cổ tay của nàng. Chính thứ này đã nhét vào trong *m đạo của nàng lần trước. Nếu như lần này có phải hay không nàng chịu được? Nàng rất sợ.

Ánh mắt Uchiha tràn đầy ngọt ngào nhìn về phía nàng nói: “Mei, em thật đẹp!” Hắn quỳ xuống sau đó nhoài người lên đè lên cơ thể của nàng. Terumi Mei cảm giác có chút nặng và khó thở. Hắn lại lần nữa hôn lên môi của nàng.

Mặc dù trong lúc hôn nhưng Terumi Mei để ý thấy được hắn dùng đâu d*ơng vật đang ma sát vào *m đạo đem hai cánh b*ớm tách ra. Terumi Mei run rẩy nói: “Không, dừng lại đi...” Thân mình nàng vặn vẹo tránh thoát đi nụ hôn của Uchiha. Bàn tay nàng đưa xuống bịt chặt *m đạo rất sợ hắn sẽ đút cái đồ vật to tướng đó vào trong *m đạo của nàng.

Thấy được cảnh này thì Uchiha cười khổ một tiếng, hắn muốn nhẹ nhàng kéo tay của Terumi Mei ra thì bị nàng ngăn lại. Uchiha nhẹ nhàng ôn nhu nói: “Mei, sẽ không đau đâu được chứ. Mei để anh yêu em. Hãy tin tưởng anh, nó rất sướng, không đau một chút nào cả!”

Nói đến đây Uchiha lại hôn lên đôi môi của Terumi Mei, hắn không có vội vã. Terumi Mei sau khi nhận được nụ hôn sâu của Uchiha thì có vẻ như bình tĩnh hơn. Uchiha mở miệng, giọng đầy ôn nhu nói với nàng: “Mei, nghe anh này, em phải tin tưởng anh được chứ. Lần đầu do màng trinh của em mới khiến cho em đau đớn như vậy. Lần hai chắc chắn sẽ không còn đau đớn nữa. Cho anh một cơ hội để anh chứng minh với em được không? Để anh đút nó vào trong người em, Mei. Sẽ không đau một chút nào đâu, anh đảm bảo đây!”

Terumi Mei thấy được ánh mắt đầy tự tin của Uchiha. Bàn tay nàng run run rơi đi *m đạo của mình. Tuy nhiên Terumi Mei vẫn rất sợ. Nàng nắm chặt chiếc nệm ở phía trước. Nàng cảm nhận được Uchiha đang dùng đầu d*ơng vật nhẹ nhàng ma sát hai cánh b*ớm. Hắn bắt đầu tách hai cánh b*ớm đi vào sâu bên trong.

Một cảm giác hơi đau đớn giống như kiến cắn truyền từ âm đ*o khiến cho nàng có chút sợ. Mặc dù cây d*ơng vật do kích cỡ quá lớn rất khó đi vào nhưng do màn dạo đầu mà *m đạo của Terumi đã ướt nhẹp. Nó không mấy quá khó khăn đi vào trong *m đạo của nàng. Khi mà nó đi vào đã đem lại cho Terumi Mei một cảm giác cực kỳ sướng khoái. Đặc biệt khi đầu của nó chạm vào cổ t* cung của nàng. Cảm giác điện giật lan tràn khắp toàn thân Terumi Mei.

“Ư...” Thân mình Terumi Mei cong lên bởi d*ơng vật Uchiha cắm nút cán vào *m đạo của nàng. Toàn thân nàng có chút run rẩy và chúng ngàng càng trở nên hồng hào.

Uchiha cảm giác được cây d*ơng vật của mình đi vào một nơi lầy nội. Hắn hơi cắn răng nhẹ một cái sau đó dùng lực đem cây d*ơng vật cắm vào sâu bên trong. Mặc dù có chút khó khăn nhưng hắn cũng chui được vào. Bản thân làm nam nhân nhưng hắn không thể không kêu rên giống như nữ nhân: “Ư, b*ớm em thật là khít, Mei!”. Hắn cảm giác được bao quanh d*ơng vật là một vùng nóng ấm và lầy lội vô cùng. Hắn chỉ muốn ở luôn đây mà không muốn ra chút nào cả.

Nơi giao nhau của hai người bắn ra một chút dịch nhơm nhớm. Dịch nhơm nhớm bắn dính lên chiếc ga trắng nằm dưới thân thể của Terumi.

Hai má Terumi Mei đỏ hồng, ánh mắt mông lung nhìn về phía Senju Uchiha. Nàng cảm nhận được bàn tay hắn đang vuốt ve mông đùi và chân của nàng. Cây d*ơng vật của hắn đã cắm nút cán vào *m đạo của mình. Hắn nhìn nàng mỉm cười nói: “Mei, không đau đúng không. Anh nói rồi mà!”

Terumi Mei có chút xấu hổ, trong lúc này hắn bắt đầu cúi xuống và di chuyển nhẹ nhàng. Terumi Mei cảm giác được tê dại từ *m đạo truyền tới. Mặc dù hơi đau đau nhưng phần lớn truyền tới là cảm giác sướng khoái. Mei phát ra âm thanh rên rỉ trầm thấp. Hai tay quàng lấy cổ của Uchiha, nàng phát ra âm thanh đầy khêu gợi, ánh mắt đầy tình ý nhìn về phía Uchiha: “Anh chàng đẹp trai, yêu em đi!”

Uchiha bắt đầu dung sức manh, hắn tăng lên vừa phải. Hắn không muốn quá nhanh dù sao đầy là lần thứ hai Terumi Mei làm tình với hắn. *m đạo của nàng còn khá nhạy cảm. Nếu như dùng mạnh rất có khả năng xây sát và đau đớn. Thân mình Terumi Mei cong lên và chấp nhận những phát trùng kích của Uchiha.

Hai chân Terumi Mei giang rộng và bắt đầu hưởng thụ những đòn đánh cực kỳ mạnh mẽ của Uchiha. Đôi môi đỏ mọng, trơn bóng mê người phát ra âm thanh: “Ư, ư, a, a...” Mặt mũi của Terumi Mei nhăn lại giống như nàng đang cực kỳ đau đớn. Hai mắt Mei mông lung giống như muốn khóc.

Ba, ba, ba... Âm thanh va đập liên tục vang lên. Miệng Terumi Mei thì càng phát ra âm thanh rên rỉ to hơn.

Uchiha thở dốc, hắn mãnh liệt công kích. Hắn thấy được từ *m đạo của Terumi Mei phát ra những tiếng phốc, phốc... Âm thanh này không phải hắn va đập mạnh gây ra mà là hiện tượng giống như người đánh rắm. Thấy được âm thanh này thì Uchiha giống như ăn được xuân dược. Hắn điên cuồng va đập. Mỗi cú va đập hắn đều đâm ngập cán đồ vật của mình.Nơi giao nhau của hai người chảy ra dầm dề dịch lỏng trắng. Mông trắng tròn của Terumi Mei rung lên theo từng nhịp và đập của Uchiha. Nàng cảm giác được mình như muốn điên, hoàn toàn lạc vào cái cảm giác như lên chín tầng mây thế này.

Uchiha cảm giác được thân thể Terumi Mei phát ra run rẩy càng ngày càng lớn, toàn thân nàng bắt đầu co quắp. Ngay cả *m đạo của nàng cũng siết chắt và co bóp mạnh hơn. Hắn ra tăng tốc độ càng nhanh. D*ơng vật di chuyển càng ngày càng nhanh. Ngay cả Mangekyou Sharingan cũng được hắn vận dụng để tăng thêm độ chính xác và tốc độ.

“Aaaaa....” Terumi Mei phát ra tiếng rên cao vút. Toàn thân nàng đỏ bừng và phập phồng. Nó liên tục co giật giống như người bị động kinh. Hai mắt của nàng dính đầy nước mắt. Xem ra Terumi Mei cảm giác được cực sướng của việc làm nữ nhân.

Uchiha cảm giác được mình thành công trong việc đưa Terumi Mei đạt đến cực sướng. Hắn cảm giác được *m đạo của Terumi bắn ra một luồng nước nóng ấm phun thẳng lên cây d*ơng vật của hắn. Cây d*ơng vật hắn đâm nún cả vào cổ t* cung của Terumi Mei.

Thấy được nước mắt Terumi Mei chảy ra, Uchiha nhẹ nhàng cúi xuống trong khi vẫn để cây d*ơng vật cắm ngậm cán tại *m đạo của Mei. Bàn tay đầy mồ hôi vuốt ve khuôn mặt Terumi Mei, hắn mỉm cười nhìn nàng nói: “Hộc... hộc...Mei, rất sướng đúng không. Anh không nói dối em đúng không nào?”

“Hộc, hộc....” Từng giọt mồ hôi lăn tăn trên mặt, vú, ngực và toàn thân Terumi Mei. Bàn tay Terumi Mei cũng chạm nhẹ vào mặt của Uchiha. Khóe miệng nàng cong lên, một nụ cười hạnh phúc xuất hiện trên mặt nàng. Nàng mở miệng nói: “Anh chàng Uchiha đẹp trai, hãy yêu ta thêm lần nữa đi.”

“Ha” Khóe miệng Uchiha nhếch lên một nụ cười đầy tự tin. Tuy nhiên ngay sau đó khóe miệng Uchiha trở nên co quắp lại. Lần này quả thực như hắn mong muốn, hắn muốn rút cây d*ơng vật trở lại cũng cực khó.

“A, đau....” Khuôn mặt Terumi Mei nhăn lại vì đau đớn.

Uchiha cắm quá sâu cây d*ơng vật khi Mei đạt đến cực sướng. Kết quả hiện giờ cổ t*ng cung của nàng hút chặt lấy cây d*ơng vật của hắn. Hiện giờ nó đã bị kẹt ở đó. Khi mà hắn muốn rút ra thì cổ t* cung của nàng cũng bị kéo ra khiến cho nàng vô cùng đau đớn. Hắn thử vài lần tháy được Mei cảm giác được đau đớn mà kêu lên.

Miệng Uchiha trở nên co quắp. Hiện giờ chỉ có hai cách để hắn rút cây d*ơng vật ra ngoài. Cách thứ nhất để nó nhỏ đi. Cách này không hiểu quả, hiện giờ ở *m đạo Terumi Mei, hắn quá sướng muốn nhỏ đi rất khó. Vậy chỉ còn cách thứ hai mà thôi, làm cho nàng đạt cực sướng lần nữa. Tuy nhiên cách này càng khó hơn, cây d*ơng vật đang bị cổ t* cung nàng túm tới làm sao có thể rút ra được mà khiến cho Terumi Mei đạt cực sướng.

Trong lòng Uchiha tràn đầy môt hôi. Hắn cắn răng một cái thầm nghĩ: “Thử xem!” Hai tay của Uchiha trực tiếp kết ấn. Thân thể của hắn mọc ra dây leo. Hiện giờ hắn chỉ nghĩ ra được trường hợp như vậy có thể giải quyết tình trạng này.

Khiến cho Terumi Mei mở mắt kinh ngạc là thân mình Uchiha mọc ra mấy cái dây leo trắng chịt. Hắn bắt đầu cúi xuống hôn nàng. Hai bên bả vai của hắn thì mọc ra hai cái chống ở hai bên làm điểm tựa. Hai tay của hắn chộp lấy vú của Terumi Mei mà bắt đầu xoa bóp. Hai bả vai của hắn thì mọc ra một thứ dài dài mềm mại trực tiếp phóng tới tai của Terumi Mei. Một thứ nhớp nháp khác thì mọc ra ở phần bụng gần d*ơng vật. Nó bắt đầu mân mê hột l* của Terumi.

Hành động hôn sau đó liên tục xoa bóp, đồng thời cử động nhẹ nhàng kích thích cổ t* cung của Terumi thì Uchiha cuối cùng cũng đã thành công rút ra cây d*ơng vật khi nàng đạt đến cực sướng ở lần thứ hai.

Đem cây d*ơng vật rút ra mà cả người Uchiha toát hết cả mồ hôi hột. Hắn hít một hơi thật sâu. Ánh mắt Terumi Mei vẫn mông lung trong sự đam mê. Hắn không dám dùng tư thế này nữa biết đâu mình va đập quá sâu mà lại bị kẹt lần nữa.

Uchiha xoay về phía sau bắt đầu ôm lấy Terumi Mei hắn trực tiếp làm tình với nàng từ phía sau. Bị Uchiha tập kích đột ngột Terumi Mei rên ra một tiếng cực lớn: “Ư...” Trận chiến lại bắt đầu diễn ra.

Tiếng va đập ngay một mạnh, Uchiha rên lên một tiếng: “Ư...”. Terumi Mei cảm giác được thân thể Uchiha đang run rẩy. Hắn cắm thứ đó vào trong người nàng lần này quả thực cắm ngập cán. Nàng chỉ thẩy một thứ chất lỏng keo, nóng nhơm nhớp bắn thẳng vào trong bụng của nàng. Hai người đầy mồ hôi om nhau gục thẳng xuống ga giường.

Terumi Mei đã đạt đến ba lần của cực sướng. Nàng có chút mê mẩn với cảm giác này. Uchiha cũng phun ra được một lần vào bụng của nàng. Hắn có lẽ có thể làm thêm vài lần nữa nhưng cơ thể Terumi Mei chắc chắn sẽ không chịu được. Một lần chưa đủ nhưng hẳn tin tưởng lần sau còn có nhiều cơ hội nữa.

Đem cây d*ơng vật rút ra khỏi âm đ*o Terumi Mei, một dòng chất lỏng thông qua kẽ nhỏ chảy trào ra ngoài. Mei đưa tay sờ sờ bụng của mình. Nàng không nghĩ một lần phun ra của Uchiha lại nhiều như vậy. Mặc dù nàng không biết là bao nhiêu nhưng cảm giác được bụng và *m đạo có chút chương chương hẳn là rất nhiều.

Hắn lại nhẹ nhàng hôn lên môi nàng một nụ hôn. Lần này nụ hôn nhẹ nhàng hơn nhiều. Hắn mở miệng nói: “Mei, em thật tuyệt, anh thực sự thích em!”

Trong lòng Terumi Mei có chút khó chịu. Hắn nói rằng hắn chỉ thích nàng mà không yêu nàng. Điều này làm cho nàng khó mà tiếp thu được. Cảm nhận được hắn từ phía sau ôm nàng, bàn tay ôn nhu vuốt ve cặp đùi của nàng. Terumi có chút tự tin về cặp chân thon dài của mình. Nàng cảm nhận được sự yêu thích của hắn với đôi chân của nàng.

Mei mở miệng hỏi: “Uchiha, anh sẽ kết hôn với em chứ?”

“A, sao em lại hỏi điều này!?” Vừa sờ đùi Terumi Mei, ánh mắt Uchiha nhìn về phía Terumi, trong con mắt của Uchiha mang theo sự mê mang. Hắn tiếp tục nói: “Anh chắc chắn sẽ kết hôn với em. Chẳng lẽ em không yêu thích anh sao?”

“Ta...” Terumi Mei ngay lập tức ngập ngừng. Khuôn mặt của nàng có chút buồn bã. Ánh mắt chờ mong nhìn về phía Uchiha hỏi: “Uchiha, anh sẽ cùng tôi trở về làng Sương Mù chứ?”

“Việc này...” Senju Uchiha hoàn toàn không nghĩ tới Terumi Mei sẽ nói những lời này. Hắn không biết trả lời nàng sao cho phải. Hắn chỉ thở dài một hơi nói: “Xin lỗi!”

Mi mắt xinh đẹp của Terumi Mei hơi sụp xuống, nàng mở miệng nói: “Ta biết được ngươi chắc chắn sẽ từ chối ta nếu như ta hỏi ngươi câu hỏi như vậy. Mặc dù biết rõ ngươi sẽ từ chối ta nhưng ta vẫn hy vọng ngươi sẽ nói với ta ngươi muốn cùng ta trở về làng Sương Mù.”

Thấy vẻ mặt buồn bã của Terumi Mei, Uchiha trực tiếp vòng tay ra một tay ôm ngang ngực Terumi Mei một tay ôm chéo xuống vong eo của nàng. Hắn đem nàng kéo vào trong ngực, âm thanh cực kỳ ôn nhu nói: “Mei, anh biết em có cảm giác khó chấp nhận việc hai ta ở hai làng khác nhau nhưng anh chắc chắn một điều anh sẽ giải quyết được. Tin tưởng anh đi. Anh nhất định sẽ đến Thủy Quốc, đến làng Sương Mù để cầu hôn với em. Đến lúc đó ngay cả lãnh chúa Hỏa Quốc và lãnh chúa Thủy Quốc cũng vì hôn sự của chúng ta mà chúc mừng.”

Đôi mắt Terumi Mei hơi nhăm lại, nàng mỉm cười nhẹ nhàng. Nàng cho rằng Uchiha đang nói dối để làm nàng vui vẻ. Tuy nhiên những ngày qua là những ngày vui vẻ nhất trong cuộc đời nàng kể tử khi nàng trở thành Mizukage. Đặc biệt ngày hôm nay nàng được hưởng hương vị sung sướng nhất trở thành nữ nhân. Nàng lại nghe được hắn nói: “Mei, tin tưởng anh. Anh nhất định sẽ đem em trở thành nữ nhân hạnh phúc nhất trên đời.” Mặc dù biết những lời này có thể là giả dối nhưng Terumi Mei vẫn nguyện ý nghe.

Terumi Mei nghe được âm thanh ngọt ngào và dỗ dành của Uchiha. Nàng bất tri bất giác rơi vào trong ngủ lúc nào nàng không biết. Nàng mơ một giấc mơ ngọt ngào mà giống như trong miêu tả, chú rể chính là hắn. Lễ cưới của nàng vô cùng long trọng.

Senju Uchiha khẽ thở phào khi thấy được Terumi Mei đã chìm vào giấc ngủ. Đôi mắt biến thành Mangekyou Sharingan. Bàn tay hắn xuất hiện chữ khai. Hắn nhẹ nhàng chạm lên bụng của Terumi. Ánh sáng lấp lánh dung nhập vào trong bụng của nàng.

Mặt trời bắt đầu lên và một ngày mới bắt đầu...

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau