TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 61 - Chương 65

Chương 61: Danzou tham lam

Senju Uchiha thấy được đôi mắt đầy hy vọng của Hotaru thì khe khẽ thở dài. Hắn không nghĩ tới Hotaru lại là một thiếu nữ dễ tin tưởng người khác như vậy. Hắn không biết nàng ngây thơ hay quá ngu ngốc dễ tin người. Hắn cứ nghĩ cần tốn thêm miệng lưỡi và thời gian để thuyết phục nàng thêm nhưng nàng lại nhanh như vậy đồng ý khiên cho Senju Uchiha cảm giác có chút bất ngờ. Bởi vì lừa gạt thiếu nữ này mà Senju Uchiha cảm giác có chút tội lỗi trong lòng.

Trong lúc này thì bước chân của Senju Uchiha đột nhiên ngừng lại, hắn mở miệng quát lớn: “Được rồi, các ngươi còn không ra sao?”

Aburame Shino thấy được dáng về của Senju Uchiha như vậy thì lập tức kinh ngạc. Hắn không nghĩ ra được mình bị người theo dõi mà mấy con bọ của hắn không có chút phản ứng nào. Aburame Shinoe đưa bàn tay lên, hắn nhìn về phía xung quanh. Vẻ mặt của hắn cực kỳ cảnh giác với những gì ở xung quanh.

Thiếu nữ Hotaru cũng giật mình đồng thời có vài phần sợ hãi. Bàn tay thiếu nữ nắm lại đặt ở trước miệng của mình, một tay khác nắm lại đặt ngang với eo. Thân mình nàng lắc lư nhìn về phía xung quanh.

Hai tay khoanh lại trước ngực, đầu Senju Uchiha hơi cúi xuống, hắn khe khẽ thở dài đồng thời mở miệng nói: “Năm người các ngươi hẳn đã theo chúng ta từ làng Lá tới tận nơi này. Năm người các ngươi có xuất hiện hay không hay để ta mời các ngươi ra ngoài!”

Vụt, vụt, vut... Vậy mà Senju Uchiha vừa dứt lời thì một đám người lập tức từ bóng cây nhanh chóng vọt ra.

Đám người này mặc một thân quần áo ninja làng Lá. Trên mặt của họ đeo một chiếc mặt nạ chuyên dành cho ANBU của làng Lá. Theo vóc dáng bên ngoài thì năm người có bốn nam một nữ. Mấy người có chút nhìn về phía nhau. Người trong đoàn người đeo một cái mặt nạ hồ ly với mái tóc màu đen nhanh đứng ra, hắn mở miệng nói: “Đại nhân, ngài đừng hiểu lầm. Chúng ta nhận được lệnh của ngài Hokage đệ ngũ cần phải bảo vệ đại nhân.”

Đầu Uchiha lắc lắc, bàn tay hắn phất ra, hắn mở miệng đáp lại: “Thôi đi! Các ngươi cũng đừng nói dối ta làm gì. Ta biết được các ngươi bị mấy lão bất tử trong gia tộc sai phái đi bảo vệ ta, nói đúng hơn là giám sát mới đúng. Vì vậy đừng nói với ta cái gì mà Hokage đệ ngũ ở đây, nàng không thể nào có chuyện sai phái các ngươi đi theo giám sát ta.”

Mấy người ninja đeo mặt nạ nhìn về phía nhau. Lời Uchiha nói ra ràng một điều hắn đã khám phá ra được thân phận của bọn họ. Một người nam nhân khác trong đám người đeo mặt nạ đáp lại lời Uchiha: “Đại nhân, đây là mệnh lệnh của các vị trưởng lão trong gia tộc. Chúng ta chỉ là người thi hành mệnh lệnh mong đại nhân có thể hiểu. Chúng ta được mệnh lệnh bảo vệ đại nhân. Đại nhân, ngài cũng biết lý do mà!”

Senju Uchiha lạnh lùng lên tiếng nói: “Việc này không cần các ngươi lo. Chuyện giữa ta và hắn sớm muốn cũng sẽ phải giải quyết. Các ngươi không cần phải xen vào việc này. Bây giờ ta có nhiệm vụ giao cho các ngươi đây...”

Một thiếu nữ trong đoàn người, giọng nói của nàng phát ra khá trầm thấp và ấm áp. Giọng nói của nàng khá ngọt ngào. Đôi hung khí dù bị chiếc áo thùng thình che dấu nhưng vẫn nhô lên đủ thấy được cặp vú của nàng lớn đến thế nào. Nàng mở miệng cắt ngang lời của Senju Uchiha: “Đại nhân, ngài thứ lỗi cho chúng tôi. Chúng tôi chấp hành mệnh lệnh các vị trưởng lão trong tộc. Chúng tôi chỉ có nghĩa vụ phải bảo vệ an toàn của ngài. Chúng tôi không có trách nhiệm thực thi bất cứ mệnh lệnh nào của ngài”

Đôi mắt Hotaru chớp nhẹ vài cái, ánh mắt của nàng nhìn về phía đám người này sau đó nàng quay sang tò mò hỏi Shino: “Shino, họ là ai? Họ cũng là ninja làng Lá giống như mọi người sao?” Shino dúng ngón tay chỏ đẩy lên gọng kính đen. Ánh mắt Shino chăm chú quan sát năm người giống như muốn dò xét ra thân phận và sự sâu cạn của họ.

Năm người này là năm ninja của gia tộc Senju. Cả năm người được nhận nhiệm vụ từ mấy lão già trưởng lão gia tộc Senju. Mấy người họ có nhiệm vụ bảo vệ Senju Uchiha nhưng thực tế là giám sát Senju Uchiha. Dường như Hatake Kakashi đã phát hiện ra tung tích của họ. Chính bởi vì nguyên nhân này mà Hatake Kakashi mới đồng ý để cho ba người Senju Uchiha, Sakura cùng với Aburame Shino đi làm nhiệm vụ lần này. Hắn tin tưởng vào ninja của gia tộc Senju cho dù gia tộc Senju không còn quá mạnh mẽ.

“Ta hiểu rồi!” Đôi mắt Senju Uchiha từ từ nhắm mắt lại. Bất chợt đôi mắt hắn mở trừng ra. Một đồ án với hình ngôi sao sáu cánh và một ngôi sao ba cánh màu đen xen lần ở bên trong. Chakra của hắn được đẩy mạnh lên khủng khiếp. Lượng chakra của hắn trực tiếp tăng vọt khiến cho gió bị mạnh mẽ thổi tung lên. Đám lá cây và bụi bị thổi bay. Mọi người cảm giác được có một cơn gió táp thẳng vào mặt họ.

Ánh mắt tất cả họ co rút, họ thấy được bao bọc xung quanh cơ thể Senju Uchiha bởi một lớp chakra đậm đặc màu tím. Hai tay Senju Uchiha vẫn khoanh lại trước ngực. Ngay cả trong lúc này thì Aburame Shino cũng cảm giác được bọn côn trung trong người mình đang run lên vì sợ hãi. Thiếu nữ Hotaru cảm giác được khí tràng đè ép, nàng vội vã ngay lập tức vọt lấp sau Aburame Shino để tránh thoát khí tràng này. Nàng mở miệng đáp lại: “Ngài Uchiha thật đáng sơ...” Bàn tay bám vào tà áo của Aburame Shino.

Đám người ninja đeo mặt nạ nhìn thẳng về phía đôi mắt của Senju Uchiha. Họ thấy được đôi mắt của Senju Uchiha đang nhìn thẳng về phía họ, đôi mắt màu đỏ xinh đẹp mê người đang tản mát ra sức mạnh đáng sợ. Đôi mắt này chỉ có số ít người đạt được. Nghe nói đôi mắt như vậy chỉ có vị tộc trưởng huyền thoại của gia tộc Uchiha, Uchiha Madara đã nắm giữ mà thôi. Đặc biệt người thanh niên này dường như không những chỉ có lấy được Mangekyou Sharingan mà còn mang theo cả Mộc Độn mà vị tộc trưởng huyền thoại Senju Hashirama nắm giữ nữa. Đám người ninja không có dám khinh thường một chút nào cả.

Người cầm đầu trong đám người ninja đeo mặt nạ lên tiếng đáp lại: “Đại nhân, thứ lỗi, chúng tôi chỉ làm theo nhiệm vụ mà thôi cho dù đại nhân có giết chết chúng ta đi nữa. Thế nên tôi hy vọng ngài đừng làm khó chúng tôi.”

Khóe miệng Senju Uchiha xuất hiện một nụ cười lạnh. Ánh mắt của hắn trực tiếp quét nhìn về phía người cầm đầu. Hắn lạnh nhạt hướng về phía đám người kia nói: “Với thực lực của ta, ai trong các ngươi ở đây có khả năng bảo đảm có thể chế trụ ta nếu như ta có ý định gì khác.” Mấy vị ninja ngơ ngác nhìn về phía nhau. Senju Uchiha lại tiếp tục nói tiếp: “Giết các ngươi thì sao? Chẳng qua mấy lão già kia chỉ mắng ta vài câu là cùng, các ngươi xác định muốn chống lệnh của ta sao?” Senju Uchiha lại đẩy cao thêm chakra một phần, khí thế lập tức mạnh mẽ tràn ra bên ngoài.

Nhất thời đám ninja đeo mặt nạ rút ra thanh kunai đề phòng. Hiển nhiên họ đã cảm nhận được sát khí từ người Senju Uchiha áp hướng về phía họ. Họ cảm nhận thấy được rằng Senju Uchiha muốn giết họ. Bàn tay của hắn từ từ kết ấn. Loại ấn đó họ biết. Loại ấn vô cùng đáng sợ mà người sử dụng Mộc Độn mới có thể sử dụng. Senju Uchiha lạnh lùng lên tiếng nói: “Đây là lần đầu tiên ta sử dụng nó, các ngươi nên hạnh phúc vì được chiêm ngưỡng chiêu này lần nữa.”

“Khoan!” Người cầm đầu trong đoàn người ninja lập tức đưa bàn tay nắm ngón ngăn cản trước mặt. Nhất thời động tác của Senju Uchiha ngừng lại. Người cầm đầu lập tức hướng về phía Uchiha, hắn dường như đã đồng ý chấp thuận yêu cầu của Uchiha. Người hơi khom xuống, hắn đáp lại lời của Uchiha: “Đại nhân, ngài cứ nói. Nếu làm được chúng ta nhất định sẽ làm. Đại nhân, ngài cứ phân phó.”

“Tốt!” Senju Uchiha mỉm cười thỏa mãn. Hắn thực sự không muốn giết chết năm người này chút nào. Nếu như giết chết năm người này thì mấy lão bất tử kia chắc cũng không làm gì hắn nhưng nghi ngờ là không tránh khỏi. Hắn còn muốn giúp Tsunade một tay, hắn không thể trở mặt với mấy lão bất tử ấy được. Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên, bàn tay buông lỏng thả xuống. Ấn kết không có hoàn thành.

Thấy được Senju Uchiha buông bỏ tay xuống thì mấy người nhìn về phía nhau thở dài. Họ nghe được Senju Uchiha mở miệng nói: “Năm người các ngươi nhận nhiệm vụ hộ tống tiểu thư Hotaru trở về làng Lá đợi lệnh. Nếu như Tsunade, nàng ấy hỏi hoặc mấy lão bất tử hỏi thì cứ nói đây là ý kiến của ta. Các ngươi không liên quan gì là được? Mọi trách nhiệm cứ đổ lên đầu ta”

Mấy người nhìn về phía nhau có chút ngạc nhiên. Họ không nghĩ ra được tại sao lại phái đến năm tinh anh Jounin như họ để hộ tống một thiếu nữ trở lại. Senju Uchiha tiếp tục nói: “Nếu như trền đường gặp phải kẻ có ý định đánh vào chủ ý vào tiểu thư Hotaru. Các ngươi hãy nhất loạt xử lý. Làm mọi việc thật gọn gàng vào.”

Trên khuôn mặt Uchiha trong lúc này xuất hiện một nụ cười cực kỳ thân thiện. Senju Uchiha quay sang nhìn về phía thiếu nữ Hotaru. Nụ cười Uchiha giống như mặt trời xua tan đi bóng đêm. Senju Uchiha mỉm cười nói với Hotaru: “Tiểu thư Hotaru, bọn họ sẽ bảo vệ tiểu thư an toàn đến làng Lá. Tôi sẽ đi tìm ngài Utakata, tôi nhất định sẽ đem ngài ấy trở về bên cạnh tiểu thư.” Nói đến đây Senju Uchiha đưa tay lên nhẹ nhàng vỗ vỗ vào ngực của mình.

Uchiha vừa nhắc tới Utakata thì Hotaru lập tức phản ứng lại. Bàn tay nàng nắm lại, ánh mắt mong chờ nhìn về phía Senju Uchiha đồng thời đôi môi hồng nhẹ nhàng mấp máy hỏi: “Ngài Uchiha, ngài muốn đi tìm sư phụ Utakata?” Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống. Nhận được kết quả trà lời thì Hotaru lập tức lên tiếng yêu cầu: “Ngài Uchiha, hãy cho tôi cùng đi với ngài. Tôi muốn cùng ngài đi gặp ngài Utakata!”

Senju Uchiha nghe được lời này thì hắn mỉm cười. Hắn cũng không có phản ứng gì mãnh liệt. Hắn chỉ mỉm cười lên tiếng nói: “Tiểu thư Hotaru, ngài Utakata thường rất tức giận khi gặp cô gọi ngài ấy là sư phụ đúng không?”

“Vậy khi gặp ngài Utakata, tôi sẽ không gọi ngài ấy là sư phụ nữa!” Thiếu nữ Hotaru nắm chặt hai nắm đấm kiên quyết trả lời Uchiha.

“Tôi cảm thấy ngài Utakata dường như giận tiểu thư chuyện gì đó!” Senju Uchiha mỉm cười, bàn tay hắn đưa ra. Ánh mắt nhìn chăm chú về phía Hotaru để tăng thêm tính thuyết phục. Đôi môi hắn nhẹ nhàng mấp máy, giọng nói ôn nhu khuyên nhủ Hotaru: “Thế nên hãy để cho tôi đi tìm ngài Utakata một mình. Tôi tin mình có đủ năng lực có thể khuyên nhủ ngài Utakata. Ngoài ra nếu như tiểu thư đi cùng, tốc độ của tôi sẽ chậm lại như vậy rất có thể ngài Utakata đã rời đi rất xa.”

Hotaru có chút ngẩn người vì lời này. Senju Uchiha mỉm cười, hai tay chạm nhẹ lên bả vai của Hotaru, hắn tiếp tục khuyên nhủ Hotaru: “Tin tưởng tôi đi! Tôi nhất định sẽ tìm Utakata trở lại. Chắc chắn đấy, tôi hứa.”

“Ngài Uchiha, tôi tin tưởng ngài!” Hai má Hotaru hơi đỏ lên khi đối mặt với Senju Uchiha. Quả thực Senju Uchiha quá đẹp trai. Đẹp trai đến mức bất cứ nữ nhân nào nhìn vào cũng phải mê mẩn. Trừ khi tiếp xúc một thời gian dài hoặc gặp một người đẹp trai hơn thì họ mới có khả năng đề kháng với vẻ đẹp trai của Uchiha.
Senju Uchiha mở miệng cảnh báo đám người ninja đeo mặt nạ: “Hộ tống tiểu thư Hotaru một cách cẩn thận trở về làng Lá. Nếu như tiểu thư Hotaru gặp bất cứ vấn đề gì đến lúc đó các ngươi đừng trách ta không khách khí với các ngươi.”

“Đại nhân, chúng ta hiểu!” Người cầm đầu trong đoàn người chắp tay hành lễ với Senju Uchiha. Mấy người ninja khác rõ ràng cảm giác có chút khó chịu với sự độc đoán của Uchiha. Tất nhiên họ đang đeo mặt nạ lên sự khó chịu này không biểu lộ ra mặt để cho mọi người quan sát được nhưng Uchiha hoàn toàn có thể cảm nhận được thấy.

Người nữ nhân có bộ vú khá to trong đoàn người đứng ra. Bàn tay của nàng chìa ra về phía trước. Nàng mở miệng hướng về phía Hotaru mà mời: “Tiểu thư Hotaru, mời đi theo chúng tôi!” Hotaru ngay lập tức nhìn về phía Senju Uchiha và Aburame Shino một chút. Sau đó nàng cũng hướng về phía thiếu nữ đi tới. Lập tức hai ninja đứng ở hai bên Hotaru. Người ninja cầm đầu chắp tay hành lễ đối với Uchiha. Ngay sau đó hai ninja lập tức dùng tay xách lên tay của Hotaru sau đó trực tiếp phóng đi để lại một mình Uchiha và Aburame Shino ở đó.

Aburame Shino đút hai tay vào ống tay áo, hắn quay ra thì thấy được Senju Uchiha vươn người lên. Senju Uchiha mỉm cười nói: “Vậy là đuổi được một đám ruồi bám đuôi đi rồi, thật thoải mái a!” Ánh mắt Aburame Shino thấy được Senju Uchiha quay về phía hắn mỉm cười, Uchiha mở miệng nói: “Shino, chúng ta trước đó trở lại núi Katsuragi đón Sakura thôi!”

Aburame Shino nhẹ nhàng gật đầu một cái. Cả hai người lập tức xoay người sau đó trực tiếp hướng về phía núi Katsuragi mà tăng nhanh cước bộ. Senju Uchiha khóe miệng hơi nhếch lên một nụ cười. Một nụ cười hết sức tà ác. Aburame Shino cũng thấy được nụ cười Uchiha, hắn cảm giác được nụ cười làm cho hắn có chút lạnh cả người. Đồng thời hắn còn thấy được một đôi mắt giống như giết người xuất hiện Uchiha. May mắn đôi mắt này không dành cho hắn.

Một đám ninja đeo mặt nạ mặc y phục đặc trưng của đội ANBU gốc. Cầm đầu gồm một lão già tóc đen mặc một chiếc áo choàng tối màu đeo băng trắng ở mắt phải cùng với áo khoác che đi mắt phải. Tay trái chống một cái gậy gỗ.

Đám người đang nghe được âm thanh từ một màn hình phát ra: “Vậy là đuổi được một đám ruồi bám đuôi đi rồi, thật thoải mái a! Shino, chúng ta trước đó trở lại núi Katsuragi đón Sakura thôi” Trên màn hình có ghi một điểm sáng đang liên tục nhấp nháy cho thấy khoảng cách của điểm đỏ với cái nơi này.

Lão già quay về phía một người nam nhân tóc vàng cam đeo mặt nạ mặc một chiếc áo cộc tay mà nói: “Fu, việc này phải giao cho cậu!”

Người nam nhân tóc vàng cam đeo mặt nạ mở miệng đáp lại lão già: “Ngài yên tâm, tôi đã sắp xếp bẫy hình nhân hoán tâm thuật. Hắn mà trúng bẫy này thì kể như tiêu.”

Người nam nhân tóc đen đeo mặt nạ gật đầu đồng ý với nam nhân tóc vàng đeo mặt nạ: “Bẫy của cậu rất đắc biệt, hắn sẽ sớm mắc phải thôi. Đến lúc đó chúng ta sẽ ra tay bắt lấy hắn.”

Lão già chống gậy lẳng lặng nói: “Đem hắn giết đi nhưng đôi mắt của hắn phải còn nguyên vẹn cho ta.”

“Rõ!” Người thanh niên tóc vàng cam quay mặt sang nhìn về phía người thanh niên tóc đen mặc áo dài tay: “Thân thể này phải giao cho cậu, Torune”. Người thanh niên tóc đen đeo mặt nạ nhẹ nhàng gật đầu một cái.

Qua thời gian một ngày, trời bắt đầu biến chuyển thành buổi sáng, ánh sáng lờ mờ chiếu lên trên từng tán lá. Mặt mời bắt đầu mọc lên trên đồi núi. Hai người Uchiha và Aburame Shino đạp chân nhẹ nhàng trên những cành cây. Tốc độ họ nhanh chóng phóng về phía trước. Bất chợt một thứ gì đó phi về phía họ.

Đó là một cái liềm phóng về phía họ. Senju Uchiha vung tay lên, bàn tay hắn nắm được cái liềm sắc bén vừa tấn công về phía mình. Đồng thời bất chợt một thứ gì đó phóng về phía Uchiha. Uchiha lập tức vung cái liềm ra ném thẳng về phía thứ này.

Hình dáng nó khá kỳ quặc. Nó là một con rối gỗ, đôi mắt được đục một lỗ nhỏ, hàm răng thì được gắn ba cái vuốt sắc nhọn. Nó mặc một chiếc áo giống như áo bù nhìn với một nửa bên màu xám cũ, một nửa bên màu sáng cũ. Con hình nhân khá nhỏ, hai tay gắn hai thứ giống như hai lưỡi liềm gặt lúa, hai chân thì gắn hai thứ giống như hai cái cuốc. Trên trán của hắn dán một mảnh giấy trắng với một dòng chữ.

Con rối trực tiếp bị lưỡi liềm của Senju Uchiha cắm thẳng vào bụng. Thân hình nó bay ngược về phía trước. Ngay sau đó một tiếng phập vang lên. Thân hình của cả con rối ghim thẳng lên trên cây.

Senju Uchiha mở miệng tò mò hỏi: “Thứ gì vậy!?” Ngay cả Aburame Shino cũng ngạc nhiên nhìn về phía thứ này. Cả hai người tiến về phía trước.

Bàn tay Aburame Shino đưa ra ngăn lại cước bộ của Senju Uchiha: “Khoan đã!” Senju Uchiha nghe được lời này thì có chút ngạc nhiên. Aburame Shino mở miệng nói: “Trước tiên chúng ta phải kiểm tra nó một chút đã. Cẩn thận vẫn hơn!” Senju Uchiha nhẹ nhàng gật đầu đồng ý với Aburame Shino.Bàn tay Aburame Shino đưa ra, một đám bọ phóng về phía con rối bằng gỗ kia. Ngay sau đó Aburame Shino thu bọ về. Hắn lẳng lặng quay về phía Senju Uchiha nói: “Không có nguy hiểm... Là một con rối gỗ!”

Hai người tiếp tục hướng về phía con rối gỗ được đinh ở trên cây. Bất chợt cả người của Senju Uchiha khựng lại. Trong thời gian giây lát thì thân thể của hắn giống như mất đi tri giác vậy. Đôi mắt Aburame Shino quan sát thấy được dị trạng của con rồi, hắn mở miệng nói: “Chữ trên con rối biến mất, là một cái bẫy sao?” Aburame Shino quay ra thì phát hiện được dị trạng của Senju Uchiha thì Aburame Shino quay về phía Senju Uchiha hỏi: “Uchiha, anh làm sao vậy?”

Senju Uchiha mở miệng mỉm cười đáp lại lời Aburame Shino: “Anh không có sao? Shino, chúng ta mau chia nhau ra tìm xem có phát hiện được tung tích kẻ địch hay không? Có lẽ kẻ địch còn quanh quẩn đâu đây!” Nghe được lời này thì Aburame Shino gật đầu. Mặc dù Aburame Shino cảm giác có chút kỳ quái bởi vì mệnh lệnh này của Senju Uchiha nhưng hắn cũng không có phản đối. Hắn trực tiếp chia ra tìm tông tích của kẻ địch.
...

Đám người tụ tập ở khu đất trống, âm thanh phát ra từ chiếc máy: “Anh không có sao? Shino, chúng ta mau chia nhau ra tìm xem có phát hiện được tung tích kẻ địch hay không? Có lẽ kẻ địch còn quanh quẩn đâu đây!”

Nghe được lời này thì người nam nhân mặc áo đen dài tay nói: “Bắt được rồi!”

Đầu lão nhân đeo băng trắng nhẹ nhàng gật xuống, mặt hắn âm trầm mở miệng nói: “Mau lấy đi đôi mắt của hắn. Để Fu trực tiếp đào xuống con mắt của hắn.” Nói xong câu này hắn quét mắt về phía đám người ninja, đồng thời mở miệng ra lệnh: “Ta giao việc Uchiha cho các ngươi, đi đi...”

Một tên ninja cầm đầu đeo mặt nạ trong đám ANBU gốc lập tức chắp tay hành lễ. Dường như tên này chính là đội trưởng cầm đầu ở nơi này. Hắn đối với lão già cực kỳ cung kính nói: “Vâng!”

Vậy mà không đợi đám người bắt đầu thì đột nhiên một âm thanh vang lên. Mặt đất trực tiếp phát ra âm thanh ầm ầm đồng thời nó bắt đầu rung động và nứt ra. Ngay sau đó trực tiếp từ phía dưới chồi lên một đám dây leo khổng lồ.

Người nam nhân mặc áo bào đen ngay lập tức quát lên một tiếng: “Mọi người cẩn thận!” Sau lưng hắn trực tiếp cõng một người nam nhân tóc vàng cam nhảy lên không trung tránh đám dây leo quấn lấy.

Lão già phát hiện được dị trạng này sớm nhất. Bàn chân lão đạp mạnh xuống đất, thân hình của lão phóng khỏi mặt đất. Ánh mắt của lão nhìn chằm chằm xuống dưới đất. Bởi vì chiêu thức đang tấn công bọn họ rõ ràng thuộc về Mộc Độn.

Vậy mà khiến cho lão già hoàn toàn bất ngờ. Hắn cảm giác được một thứ gì đó rất nhanh, nhanh đến mức nào thì hắn không có biết. Hắn chỉ biết nhanh đến mức giống như một tia sét đánh xẹt ngang tai hắn. Lão già chỉ cảm giác được một cái bóng lóe lên. Ngay sau đó bàn tay ở ống tay áo của hắn biến mất.

Bàn chân của bóng đen trực tiếp dẵm nhẹ ở trên một cái thân cây lớn nhất. Hai tay khoanh ngực, bàn tay của hắn cầm một cái tay khác. Cánh tay bị cụt của lão già. Đám vải ở bên trong trực tiếp rời khỏi cánh tay. Hắn nhắn một mắt, vẻ mặt kiêu ngạo nhìn xuống phía dưới. Con mắt bên phải của hắn đang nhắm lại và chảy ra máu đỏ tươi.

Khi mà đám vải rơi khỏi cánh tay thì cả cánh tay biến thành màu trắng giống như bị bệnh bạch tạng. Ngoài ra ở trên đó còn gắn rất nhiều con mắt. Một đám con mắt sharingan màu đỏ với ba câu ngọc. Ngoài ra còn có hai đôi mắt với đồng tử màu trắng và không có con ngươi. Hai con mắt này rõ ràng là một đôi Byakugan. Trên bắp vai có một cái mặt người trồi lên. Đôi mắt Senju Uchiha trở nên lạnh lẽo. Vết cắt không có chảy ra bất cứ giọt máu nào cả.

Tả áo bị đánh rách, thân trên lão già trở thành ở trần. Nó để hiển ra làn da màu trắng dọc theo bả vai xuống phía dưới. Làn da ở phần này giống như làn da của người bị bệnh bạch tạng, những chỗ da khác lại tràn đầy sức sống và khỏe mạnh. Từ vết thương cũng lại không có chảy ra một chút máu nào.

Đám cây cối vẫn tiếp túc mở rộng phạm vi tiến hành tấn công. Đặc biệt đám rễ bắt đầu lớn dần. Nó còn mang theo cả nụ hoa giống như một nụ sen. Nụ hoa càng ngày càng lớn dần. Ngay sao đó nụ hoa lớn lớn thành một nụ hoa khổng nồ. Khi mà đạt đến kích cỡ nhất định thì nó đột nhiên nở bung ra, một đám phấn màu vàng phát tán ra trong không khí.

Senju Uchiha ngước nhìn về phía lão già nói: “Ngài Danzou, xem ra ngài không tệ chút nào a. Trong cái cành tay này chứa chakra của gia tộc Senju nói đúng hơn của ngài Hokage đệ nhất Senju Hashirama đồng thời chứa chakra của gia tộc Uchiha mà từ những con nguơi Sharingan. Hẳn bàn tay này được cấy ADN của thầy tôi Senju Hashirama. Ngài dùng ADN của thầy tôi để ức chế những ảnh hưởng tiêu cực từ Sharingan, có đúng không nhỉ?”

Vẻ mặt Danzou trở nên tái nhợt, hắn mở miệng đáp lại: “Người làm sao có thể phát hiện được? Ngươi không phải chỉ cảm ứng được khoảng cách bán kính 10 dặm đổ lại sao?”

Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên, hắn mỉm cười lên tiếng nói: “10 dặm sao? Nếu tôi nói rằng tôi chỉ cảm nhận được 1 dặm, chẳng lẽ ngài cũng tin tưởng lời nói của tôi sao, ngài Danzou đáng kính. Xin lỗi nha, tôi không phải là một đứa trẻ ngoan.” Vẻ mặt Senju Uchiha đầy giễu cợt nhìn về phía Danzou.

Mặt Danzou tràn đầy tức giận nhìn về phía Senju Uchiha, đôi mắt Danzou hơi nheo lại. Trong lúc này thì hắn trực tiếp kéo băng vải bên con mắt phải lại. Nó trực tiếp để hiện ra môt đôi Sharingan với ba câu ngọc.

Đầu Senju Uchiha lắc lắc nhẹ. Bất chợt từ phía xa một cái phân thân mộc độn trực tiếp nhảy thẳng vào trên người của hắn. Ánh mắt Uchiha nhìn xung quanh thì thấy được đám người ANBU gốc đã dính phải phấn hoa của tuyệt chiêu Hoa Giới Phủ Xuống do chính hắn sử dụng ra. Uchiha không nghĩ được chiêu thức này lại mạnh mẽ như vậy.

Đám người ANBU gốc, người thì bị đám dây leo siết chặt. Nó đem thân thể họ bóp nát thành từng mảnh vụn, xương và máu thịt màu đỏ bắn tung tóe khắp nơi. Người thì bị đám dây leo trực tiếp hút khô trở thành giống như cái xác khô, mái tóc nhanh chóng chuyển thành bạc trắng. Một đám thì liên tục ho sặc sụa do dính phấn độc của Hoa Giới Phủ Xuống.

Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên, hắn quay ra nhìn về phía Danzou, vẻ mặt mang theo vài phần coi thường nhìn về phía Danzou nói: “Danzou, ngươi biết không, bây giờ ta rất muốn giết ngươi, Danzou!” Giọng Senju Uchiha biến thành gằn lên hướng về phía Danzou.

Nhất thời Danzou biến thành đề phòng, con mắt phải của hắn không ngờ lại biến thành Mangekyou Sharingan. Đôi mắt này nhìn chằm chằm về phía Uchiha. Uchiha cười lạnh nói: “Ngươi nghĩ một người không mang huyết thống Uchiha liệu phát huy được con mắt Mangekyou Sharingan đến đâu? Danzou, ngươi nên may mắn bởi vì ngươi sống với ta vẫn có tác dụng. Nếu không ngươi chắc chắn sẽ chết trong ngay hôm nay. Ngươi nên tự cầu phúc đi, không sớm thì muộn sẽ có người đến lấy mạng ngươi. Hôm nay, chúng ta hãy dừng lại ở đây đi!” Nói xong thì Senju Uchiha trực tiếp mở ra đôi mắt phải đang chảy ra máu tươi. Một cái động xoáy tròn màu đen xuất hiện, hắn trực tiếp tiến vào bên trong. Ngay sau đó thân hình của hắn biến mất trong không khí kèm theo cả cái hắc động.

Uchiha để lại một đám bề bộn với những cây hoa cực lớn. Chúng đang liên tục phả ra khói độc.

Trong lúc này thì người nam nhân tóc vàng cam sau lưng áo đen đã tỉnh lại. Hắn mở miệng nói: “Tôi thật bại rồi! Đó là một phân thân mộc độn.” Một bên mắt của hắn chảy ra máu tươi đỏ lòm. Máu lăn tăn xuống áo của Torune. Con mắt này của Fu rõ ràng đã bị hủy.

Torune lẳng lặng trà lời nói: “Không là chúng ta đã thất bại. Chúng ta trúng kế của hắn!” Ánh mắt Torune nhìn về phía Danzou thấy được bộ dạng vô cùng chật vật của Danzou.

Người nam nhân tóc vàng cam này chính là người gia tộc Yamanaka. Tên đầy đủ hắn là Yamanaka Fu. Kế hoạch Danzou sử dụng Fu để Fu sử dụng chiêu thức hình nhân ấn hoán vị tâm thức. Năng lực này kết hợp với khả năng Fu là ninja cảm nhận hoàn toàn có thể đem Senju Uchiha đưa vào bẫy. Khi mà Senju Uchiha bị dính thuật này sẽ đến lúc đám người Danzou hành động. Mặc dù thuật này có nhược điểm nếu người bị trúng thuật bị bất cứ tổn thương gì thì người bị thi thuật cũng bị tổn thương theo. Hiển nhiên Fu không tiếc hy sinh đôi mắt của mình muốn đem đôi mắt của đối phương đào ra. Đáng tiếc trúng thuật của Fu lại là một phân thân mộc độn.

Chương 62: Ninja làng Sương Mù?

Tại một khu vực rộng rãi, ánh sáng chiếu xuống bìa rừng. Trong không khí đột nhiên xuất hiện từng đợt sóng gợn. Một cái động màu đen xuất hiện, nó trực tiếp ói ra một người thanh niên mặc áo choàng phục màu trắng, viền đỏ với khuôn mặt cực kỳ đẹp trai.

Bàn chân dẵm ở trên đất, ánh mắt Uchiha nhìn xung quanh. Trong lúc này thì trời bắt đầu sáng rõ. Hai tay Senju Uchiha trực tiếp kết ấn. Từ dưới đất trồi lên một đám cây cối. Cây cối hợp sức với nhau tạo ra một cái bàn với hình dáng rõ ràng. Chiếc bàn vuông, hình chữ nhật, dài và có màu tối.

Senju Uchiha trực tiếp từ trong ngực rút ra một cuốn trục. Bàn tay của hắn ngay lập tức đem quyền trục dải lên trên chiếc bàn dài. Một mặt giấy trắng xuất hiện với một đám ký tự màu đen tạo thành một đồ án. Ở phía giữ có một chữ khá lớn. Ngón tay cái đưa về phía miệng, đôi môi khẽ mở, Senju Uchiha cắn nhẹ da ở ngón cái khiến làn da bị sứt, nó trực tiếp bắn ra máu đỏ.

Trong lúc này thì bàn tay Senju Uchiha trực tiếp ấn lên trên cái chữ màu đen lớn nhất của cuốn trục. Cuốn trục ngay lập tức phát ra ánh sáng, một tiếng bùm nho nhỏ vang lên. Khói trắng nhanh chóng tản ra bên ngoài. Ngay sau khi khói trắng kết thúc thì một đám đồ hiện ra.

“Ha...” Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên. Con người quét về phía đám dụng cụ, hắn khe khẽ lẩm bẩm những lời khó hiểu: “Xem ra thừa bốn bình a!”. Phía trên bàn xuất hiện chằng chịt các món đồ. Một số món đồ bao gồm dao kéo phấu thuật, các chất thuốc. Ngoài ra có đến mười bình dung dịch muối sinh lý cỡ nhỏ.

Ngay từ lần đầu tiên Senju Uchiha thức tỉnh, hắn đã cảm giác đươc điều bất bình thường của Danzou. Hắn cảm nhận được thân thể của Danzou có hai nguồn năng lượng chakra, nói đúng hơn là ba loại chakra. Ba loại chakra sống và giữ vững ở trạng thái cân bằng. Một loại chakra đầy hắc ám và tà ác, loại chakra này giống như chakra của gia tộc Uchiha. Nó tràn ngập ở mắt phải Danzou và dọc cánh tay.

Loại thú hai chakra thì tràn ngập sức sống và tính cắn nuốt giống như một loại chakra trên người hắn đang có đúng hơn trên người Hokage đệ nhất Senju Hashirama đã từng tồn tại. Chúng tồn tại khắp bả vai, cánh tay phải và một phần tư phần ngực và phần bụng của Danzou. Một loại chakra khác thì chiếm ba phần tư cơ thể còn lại của chakra. Loại chakra có vài phần âm u và lạnh lẽo.

Senju Uchiha cảm giác được khó hiểu. Hắn không nghĩ tại trên người của Danzou lại hình thành nên sự tồn tại của ba loại chakra cộng tồn đến quái dị như vậy. Điều này khiến cho Senju Uchiha cực kỳ nghi ngờ. Ngay sau đó hắn thắc mắc Danzou có phải con lai người của gia tộc Uchiha và Senju hay không nhưng ngay sau đó hắn biết câu trả lời là không.

Shimura Danzou thuộc về gia tộc Shimura. Cả cha lẫn mẹ của Danzou là một người gia tộc Shimura. Mặc dù tài liệu rất khó kiếm những Uchiha vẫn kiếm được một chút tư liệu về Danzou. Điều này đem phỏng đoán của Uchiha rằng Danzou có hai dòng máu Uchiha và Senju bị loại bỏ.

Như vậy vì sao trên người Danzou lại có những sự kiện quái dị như vậy. Senju Uchiha bắt đầu suy luận. Từ trên người của mình thì Senju Uchiha biết được cơ thể của mình bị cấy ADN của Senju Hashirama cùng với ADN của Uchiha Madara. Thân thể của hắn bị hai ADN này cắn nuốt và đồng hóa. Cơ thể của hắn bây giờ chẳng khác nào do Madara và Hashirama hợp nhất. Nói hắn là con trai do Madara và Hashirama sinh ra cũng không giả.

Dựa vào suy luận trên thì Senju Uchiha đưa ra kết luận liệu Danzou có cấy ADN của Senju Hashirama hay Uchiha Madara vào người hay không. Hắn không dám chắc tin tưởng. Tuy nhiên sau đó Uchiha lại cảm nhận được từ mắt phải Danzou, dọc cánh tay phải, chúng phát ra một loại chakra đặc biệt. Nó thuộc về đồng lực của những đối mắt Sharingan. Nguyên do bởi vì chính bản thân Senju Uchiha có vĩnh cửu Mangekyou Sharingan.

Nghe nói trước kia ở nhẫn giới có một số người đoạt được con mắt sharingan. Họ đem con mắt Sharingan cấy vào mắt của mình để giống như gia tộc Uchiha. Tuy nhiên chính sự cấy ghép này đã khiến cho thân thể của họ gặp phải gánh nặng. Lượng chakra của họ hơn phân nửa phải chuyển cho con mắt Sharingan. Chakra càng tiêu tốn nhanh hơn khi họ sử dụng con mắt Sharingan này. Vì không có huyết kế Uchiha nên con mắt Sharingan ở trạng thái trong lúc nào cũng mở ra, chakra hao tốn đến khủng khiếp. Kết quả thực lực họ không tăng lên mà trực tiếp bạo lui. Chính vì điều này mà gia tộc Uchiha quản lý Sharingan so với gia tộc Hyuuga tốt hơn nhiều. Họ không phải sáng chế ra một loại chú ấn “Chim Lồng” vào các thành viên Uchiha. Nếu như Sharingan dễ dàng sử dụng bởi ninja ngoại tộc thì gia tộc Uchiha chắc chắn sẽ phải như gia tộc Hyuuga phát triển một loại chú ấn bảo vệ cho bí mật của gia tộc mình.

Sự kiện diệt môn kỳ lạ của gia tộc Uchiha. Không có nhiều thông tin về sự kiện diệt án gia tộc Uchiha. Tất cả mọi thông tin chỉ dẫn đến việc Uchiha Itachi chính là hung thủ diệt tộc. Làng Lá hoàn toàn không có bất cứ tín hiệu gì cho thấy họ đã ra tay ngăn cản sự kiện này. Một người muốn diệt tộc gia tộc kể cả đó là gia tộc mình trong im lặng không một tiếng động nào cũng cực kỳ khó khăn. Nói đúng hơn không thể nào trừ khi có sự giúp đỡ ở bên ngoài mà sự giúp đỡ này, Uchiha nghi ngờ chính là Làng Lá. Chỉ có làng Lá mới có khả năng này.

Với những suy đoán và sâu chuỗi toàn bộ các sự kiện ở trên, Senju Uchiha cuối cùng đưa ra một loại kết luận. Thứ nhất Shimura Danzou đã cấy đôi mắt Sharingan và phát hiện ra mình cũng không có cách nào có thể đạt được sử dụng Sharingan một cách hoàn hảo. Thứ hai lượng chakra của mình nhanh chóng tiêu tốn, nó sẽ ảnh hưởng tới thực lực bản thân. Kết quả có lẽ Shimura Danzou không có cách nào chấp nhận được. Thế nên hắn đã tìm cách tăng cao chakra của mình trong việc giảm bớt sự nguy hại của Sharingan mang lại, đó chính là cấy ADN của Senju Hashirama vào tay phải, đồng thời đem các cặp mắt Sharingan của mình lấy được cấy vào nơi này. Uchiha không biết tại sao Shimura Danzou lại cần cấy nhiều con mắt Sharingan vào nơi này của mình như vậy.

Thực sự thì Uchiha cho rằng gia tộc Uchiha và gia tộc Senju có mỗi liên hệ nào đó cực kỳ mật thiết. Hắn chỉ có cảm giác như vậy, hắn cũng không biết tại sao. Thường thì mỗi người trong gia tộc Uchiha đều có tâm lực rất mạnh, nói đúng là chakra âm rất lớn trong khi đó gia tộc Senju thì có thân thể sức sống rất mạnh, nói đúng hơn là chakra dương rất lớn. Tại sao lại có trường hợp trùng hợp như vậy. Chẳng phải nếu như hai gia tộc kết thân với nhau thì lượng chakra sẽ tăng lên một cách khủng khiếp sao.

Gia tộc Uchiha giữ thiên phú chiến đấu tuyệt hảo, lực tấn công mạnh mẽ, uy lực khủng khiếp nhưng thân thể họ không mạnh mẽ như gia tộc Senju nên lực kéo dài yếu bớt. Gia tộc Senju thì ngược lại, trừ Senju Hashirama thì họ đều có lượng chakra siêu cường chỉ có gia tộc Uzumaki có thể sánh ngang với họ. Khả năng chiến đấu lâu dài của họ mạnh hơn rất nhiều so với gia tộc Uchiha mặc dù thương thường thiên phú chiến đấu và lực tấn công yếu hơn nhiều so với gia tộc Uchiha.

Vậy mà kỳ quái, hết lần này tới lần khác hai gia tộc liều chết đối đầu với nhau. Không có một đứa trẻ nào được lai giữa hai gia tộc. Nói chính xác thì dù có cùng bởi vì nhiều nguyên nhân mà chết yểu. Senju không hiểu tại sao mọi việc lại trùng hợp đến một cách ngẫu nhiên như thế. Hắn cực kỳ tò mò về việc mọi thứ giống như được cố tình sắp xếp vậy.

Dựa trên loại chakra bất đồng ở từng đôi mắt, Senju Uchiha có thể cảm nhận được con mắt nào thuộc về một cặp. Trên cánh tay màu trắng giống như bạch tạng xuất hiện sáu đôi mắt. Trong đó có năm đôi sharingan ba câu ngọc và một đôi Byakugan. Hắn cảm giác được hình như đối Byakugan này có chút quen thuộc. Chẳng qua hắn không nhớ được nó ở đâu mà thôi.

Bàn tay Senju Uchiha thấm một chút máu đỏ, hắn đem hai con mắt Byakugan móc ra khỏi cánh tay sau đó để chúng vào một cái bình đựng muối sinh lý. Hắn từ từ cẩn thận cùng việc cảm nhận chakra đem những đôi mắt Sharingan sắp xếp thành một cặp. May mắn cả năm đôi đều là cùng cặp, không có bị dư lẻ con mắt Sharingan nào cả.

Tuy nhiên khiến cho Senju Uchiha giật mình, khi mà ngón tay Senju Uchiha cầm móc ra một con mắt cuối cùng khảm nạm trên cánh tay trắng bệch ấy. Uchiha cảm giác được chakra của cánh tay trắng bệch giống như bạch tạng này ngay lập tức bạo động. Uchiha ngay lập tức cầm lấy cánh tay đem nó quẳng ra bên ngoài.

“Ầm, ầm, ầm...”

Khiến cho Uchiha có chút thất thố, kinh ngạc. Con mắt hắn mở lớn nhìn về phía cánh tay. Ở phía cánh tay ngay lập tức nhô ra một đám cây cối. Đám cây cối trực tiếp dùng rễ bắt lấy lòng đất, đem bộ rễ của chúng ghim sâu vào trong lòng đất. Đám cây cối trực tiếp mọc lên trong không khí. Nó nhanh chóng sinh trưởng trong đất, rồi trở thành một cây đại thụ khổng lồ.

Khóe miệng Senju Uchiha trở nên co quắp. Hắn ngước nhìn về phía cây đại thụ khổng lồ rồi lại ngước nhìn về phía con mắt cầm trong tay, đôi hàng lông mày thanh tú nhăn lại. Hắn thực sự không hiểu tại sao lại xảy ra sự kiện như vậy. Dù sao thì hắn chưa bao giờ gặp phải tình trạng như vậy. Loại phản ứng này chắc chắn có liên quan tới tế bào và ADN của Hokage đệ nhất Senju Hashirama nhưng hẳn không biết tại sao lại xảy ra phản ứng này.

Nhìn về phía đám mắt Sharingan to tròn trong bình dung dịch sinh lý muối, đôi mắt Uchiha nheo lại: “Chẳng lẽ là do chúng? Khi mà lấy đi Sharingan thì cân bằng giữa ADN của ngài Senju Hashirama cùng với ADN của Uchiha bị đánh vỡ nên mới có hiệu quả như vậy?”

Sau khi suy nghĩ một chút thì hắn tiến vào ngõ cụt, đầu Uchiha lắc lắc nhè nhẹ vài cái. Bàn tay đưa con mắt Sharingan ba câu ngọc bỏ lại vào trong bình. Hắn đem nắp bình vặn chặt lại sau đó từ trong ngực áo lấy ra một quyển trục khác. Hắn đem một đám bình dung dịch muối sinh lý ở lại trên đó. Bàn tay kết ấn đặt tại nơi đó.

Một trận khói xảy ra, sáu chiếc bình dung dịch muối sinh lý hoàn toàn biến mất. Senju Uchiha thở phào ra một hơi. Hắn quét mắt về một bãi chiến trường cùng với cái cây đại thụ khổng lồ. Đầu hắn lắc lắc nhè nhẹ vài cái.

Trong lúc này thì hắn đem mọi thứ dọn dẹp sạch sẽ, bàn tây nâng trong tay cuốn trục. Hắn đem cuốn trục trực tiếp đút vào trong ngực áo. Đôi mắt biến thành vĩnh cửu Mangekyou Sharingan, phía trước xuất hiện một cái động màu đen xoay tròn. Bàn chân Uchiha trực tiếp bước vào bên trong đó. Một lúc sau thì cái động hoàn toàn biến mất cùng với Uchiha. Ở nơi đó hoàn toàn không còn chút bóng dáng nào của Senju Uchiha.

Làng Lá...
Một con chim ưng cất cánh, nó sải rộng đôi cánh trực tiếp hướng về phía trung tâm làng Lá bay đi. Đôi cánh vỗ mạnh, thân hình con chim bay về phía một tòa nhớ lớn ở tại một khu vực rộng rãi với những căn nhà lớn. Đây là khu vực lãnh địa của gia tộc Senju.

Ánh sáng nhẹ nhàng chiếu lên tán cây, trong một căn phòng rộng rãi và thoáng mát. Mấy lão già ngồi quây quần ở bên nhau. Họ hưởng thụ những ly trà buổi sáng. Bất chợt một người nam nhân chạy vào, trong tay cầm một tờ giấy trắng nhỏ được cuộn trong tay. Hắn lớn tiếng hô lên: “Ngài Kama, có tin tức từ bên kia truyền về.”

“Hử!?” Lão già Kama nghe được lời này thì ngạc nhiên kinh hô. Bàn tay hắn đưa lên cầm lấy mảnh giấy, tên nam nhân cực kỳ cung kính chắp tay đưa cho lão già Kama. Ngón tay lão già nhanh chóng đem cuộn giấy trải ra. Đôi mắt hắn nheo lại đọc từng dòng từng chữ viết trên mẩu giấy trắng.

Sau khi đọc xong thì hắn đem mảnh giấy buông xuống. Hắn hướng về phía một lão già khác mà đưa ra mảnh giấy. Lão già này ngay lập tức vươn tay ra cầm lấy mảnh giấy Kama đưa cho mình. Một lão già khác lập tức hỏi: “Trưởng lão Kama, chuyện gì vậy?”

Lão già nhếch miệng lên cười nói: “Tên nhóc con, không biết sống chết! Hắn muốn đánh chủ ý với bí thuật của gia tộc Tsuchigumo.”

“Bí thuật gia tộc Tsuchigumo?” Một người trong đám lão già tò mò nhìn về Kama mà hỏi.

Đầu lão già Kama nhẹ nhàng gật xuống, hắn tiến về phía bàn trà sau đó ngồi xuống. Hắn nhàn nhã cầm trong tay ly trà sau đó tiếp tục nói: “Bí thuật Tsuchigumo trong thế chiến nhẫn giới thứ ba. Bí thuật này được nắm giữ bởi lão già En no Gyoja, một loại bí thuật có sức mạnh khủng khiếp. Nó hấp thu chakra tự nhiên sau đó tạo ra một vụ nổ cực lớn. Đáng tiếc loại thuật này quá nhiều nhược điểm. Lão già Hokage đệ tam cùng với ban nghiên cứu không có cách nào khắc phục nhược điểm loại nhẫn thuật này. Vài năm về trước thì công trình nghiên cứu về loại bí thuật này đã dừng lại do không có bất cứ tiến triển nào.”

“A, là nó...” Một lão già khác với vẻ mặt đầy kinh ngạc. Vẻ mặt của lão dường như lão biết về loại bí thuật của gia tộc Tsuchigumo. Lão già mở miệng chứng tỏ mình hiểu biết về loại bí thuật này: “Một loại bí thuật đầy sơ hở. Khi hấp thụ chakra thì không có cách nào dùng loại nhẫn thuật, không có cách nào cử động mạnh, không có cách nào điều động chakra... một khi cử động mạnh mẽ hoặc điều động chakra mạnh mẽ sẽ khiến cho năng lượng tự nhiên mất cân bằng dẫn đến nổ mạnh, gây nguy hiểm cho cả người thi thuật. Người thi thuật rất dễ dàng bị ninja cảm ứng phát hiện!?”

Đầu Kama nhẹ nhàng gật xuống. Bàn tay lão già Kama nâng lên chén trà sau đó nhẹ nhàng húp lấy một ngụm. Hắn cảm nhận được vị đậm đà của tràn. Hắn nhàn nhã đáp lại lời của mấy lão già đang ngồi với mình: “Thằng nhóc con không biết sống chết. Hắn dám điều động năm tinh anh jounin chúng ta sai phái ra để bảo vệ hắn. Xem ra thằng nhóc còn chưa có biết sự đáng sợ của Danzou.”

“A” Một tiếng kinh hô từ đôi môi tái nhợt của một lão già. Lão già lên tiếng hỏi: “Như vậy, hắn chẳng phải sẽ gặp nguy hiểm. Chúng ta có cần hay không...”

Bàn tay Kama đưa lên, hắn mở miệng lạnh nhạt đáp lại: “Không cần lo lắng, mọi việc đã được sắp xếp kỹ càng. Lần này coi như một lần dạy dỗ cho thằng nhóc đi. Dù sao người ANBU gốc không phải chỉ có mỗi người của Danzou. Hãy cho hắn một khắc sâu nhớ đời để cho hắn biết rằng Danzou không phải dễ trêu như vậy.”

Nghe thấy Kama nói thế thì mấy lão cáo già nhìn về phía nhau rồi đồng thời gật đầu. Một người trong đám lão già mở miệng nói: “Nhưng sao ta lại cảm giác được tên tiểu tử đó sẽ thắng đây...”

Phòng làm việc Hokage...

Bàn tay trắng nõn nhẹ nhàng đưa lên khóe miệng, Tsunade phát ra một tiếng ngáp dài. Đôi mắt của nàng hơi ướt át một chút giọt nước mắt. Ngón tay nhẹ nhàng đưa lên quét đi hơi nước bám ở trên đó. Bộ mặt vẫn còn chút buồn ngủ, trong tay lờ đờ cầm một quyển sách.

Shizune nâng lên một cái khay, trên khay đựng một chén trà bốc lên khói nghi ngút. Ánh mắt Shizune quan sát thấy được đôi mắt Tsunade đang trở nên thâm quầng. Shizune biết được Tsunade ngày hôm qua mất ngủ. Shizune đưa lên chén trà, nàng hướng về phía Tsunade biểu hiện thân thiện và kính trọng: “Ngài Tsunade, đây là trà nóng của cô.”

“Cảm ơn em, Shizune!” Bàn tay mềm mại trắng hồng nhẹ nhàng nâng lên chén trà. Đem chén trà nóng để gần miệng, đôi môi hồng khẽ mở, một hơi thở nhè nhẹ đem chén trà nóng thổi nguội. Tsunade nhẹ nhàng ngửi mùi hương thơm từ trà mang lại. Nàng cảm giác được tinh thần có chút sảng khoái hơn một chút.
“Ngài Tsunade, ngày hôm qua cô bị mất ngủ!” Trong tay ôm chiếc khay, Shizune nhìn về phía Tsunade với vẻ mặt tò mò hỏi Tsunade.

Tsunade nhàn nhạt đáp nói: “Ừm, ngày hôm qua ta có chút khó ngủ!?” Bàn tay nhẹ nhàng nâng lên chén trà, khóe miệng hơi mở. Từng giọt trà nhẹ nhàng chảy vào miệng Tsunade. Nàng từ từ cảm thụ hương thơm đậm đà mà trà mang lại.

Tính tình vốn có chút bộc trực và tò mò, Shizune hướng về phía Tsunade mà hỏi: “Là do Senju Uchiha, cậu ta rời làng sao?”

“Phụt!” Vậy mà từ miệng Senju Tsunade đang uống trà trực tiếp phun ra một ngụm nước. May mắn Shizune không đứng trước nếu không sẽ bị ngụm trà của Tsunade phun vào người. Tsunade ngay lập tức cực kỳ tức giận, khuôn mặt Tsunade đỏ lên, đôi hung khí trước ngực nhấp nhô, phập phùng. Ngón tay nàng chỉ thẳng về phía Shinune mà quát: “Em nói cái quái gì vậy hả Shizune.”

Khuôn mặt Shizune có chút cười khổ. Nàng đang muốn mở miệng nói thì một tiếng nổ vang lên: “Bùm!”

Ở bàn Tsunade xuất hiện một vụ nổ. Một con sên trắng với đừng vân thẳng dài màu xanh trên lưng. Con sên trần mở miệng với âm thanh của một người nữ nhân, nó lên tiếng gọi: “Cô Tsunade.”

“Cô Katsuyu!” Nhất thời Tsunade cùng với Shizune đồng thời kêu lên.

Con sên Katsuyu lập tức mở miệng nói: “Cô Tsunade, cậu Senju Uchiha giao một mật thư muốn tôi chuyển giao cho cô!” Vừa nói dứt lời thì Katsuyu từ miệng ói ra một tờ giấy lớn và khá dài.

Bàn tay trắng của Tsunade ngay lập tức vỡ lấy tờ giấy. Nàng đem tờ giấy trắng mở ra thì thấy được một đám chữ đen nhỏ viết ngắn gọn. Xem ra số lượng chữ khá nhiều, nội dung truyền tải cũng rất nhiều. Xem được đám chữ này thì nhất thời Tsunade kinh ngạc, trên mặt của nàng xuất hiện sự bàng hoàng.

Hai bàn tay Senju Tsunade nắm lại đồng thời đánh mạnh lên bàn, đầu nàng hơi cúi xuống, vẻ mặt của nàng tỏ ra bực bội. Chiếc tách trà bị đánh rung lên bị đổ trực tiếp rơi xuống đất. Sau đó chúng vỡ tan thành từng mảnh nhỏ, nước trà bằn tung tóe. Tsunade cũng không dể ý đến tình tiết này. Trong lúc này thì nàng cắn hai hàm răng, đôi môi đỏ mọng hơi run lên, nàng mở miệng nói với giọng tức giận: “Danzou, hắn lại dám...”

Vẻ mặt Shizune có vẻ trở nên lo lắng, nàng lên tiếng hỏi: “Có rắc rối gì sao?”

“Shizune!” Đột nhiên Shizune nghe được Tsunade quát lên. Nàng thấy được vẻ mặt cực kỳ khẩn trương của Senju Tsunade. Senju Tsunade mở miệng nói: “Em mau nhận lệnh của ta ngay lập tức điều động hai mươi jounin giỏi nhất tới núi Katsuragi cho ta!”

“A” Shizune ngay lập tức kinh hãi bởi vì lời của Senju Tsunade nói ra.

Đồng thời trong lúc này thì Tsunade lại mở miệng nói: “Còn nữa, gọi Danzou tới cho ta!” Shizune hoàn toàn kinh ngạc bởi vì lời Tsunade nói. Không phải Shimura Danzou bị Tsunade giám sát gần như hai mươi tư trên hai mươi tư giờ sao. Chẳng lẽ Danzou lại có hành động gì.

“Vâng!” Đầu Shizune lập tức cúi xuống.

Khu vực cách đó núi Katsuragi không xa, một tổ đội gồm hai mươi người xuất hiện. Hai người này đều ăn mặc rất bí mất. Họ mặc y phục ninja của làng sương mù. Tuy nhiên trong đám người thì có ba người ăn mặc có phần khác biệt.

Một nữ nhân thành thục, có dáng người vô cùng bốc lửa. Nàng dựa vào vóc dáng người thì có vẻ như hơn hai mươi tuổi. Bởi vì nàng đeo mặt nạ lên cũng không biết khuôn mặt cùng với độ tuổi của nàng. Nữ nhân có mái tóc màu đỏ nâu dài tới tận chân và một mũi tóc được cột trên đỉnh đầu với một dây chun màu xanh... Ở phía trước tóc cô chia làm bốn lọn tóc, hai lọn ở bên trên một lọn che ở bên mắt phải của mặt nạ và hai lọn buông thả ở vai.

Nàng mặc một chiếc váy dài tay, hở vai màu xanh đậm kéo dài tới tận chân. Ở vùng cổ và vai thì chiếc váy tạo ra một đường lưới tạo nên sự hấp dẫn cực kỳ mê người của nàng. Hai gò đồi nhấp nhô đến mê người và rãnh vú sâu hoắm có thể hút hồn nam nhân. Chiếc váy dài được thiết kế theo váy xẻ tà ở hai bên hông. Ở bên trong thì nàng mặc một chiếc váy ngắn vô cùng gợi cảm tới tận đùi. Trên đùi của nàng được mặc lên một chiếc tất lưới, ẩn hiện làn da trắng hồng. Nàng đi tất chân màu đen từ đấu gối tới bàn chân. Nữ nhân xinh đẹp này còn đi một chiếc dép scandal của ninja. Vòng eo mảnh khảnh mê người được bó bởi một chiếc thắt lưng màu đen và mặt kim loại màu trắng. Bàn tay thon dài, trắng hồng và mảnh khảnh, nhưng chiếc móng xinh đẹp được sơn lên một lớp sơn màu xanh.

Đặc biệt ở trên bộ ngực xinh đẹp trắng hồng được đeo lên một chiếc vòng khá là xinh đẹp. Chiếc vòng có hoa văn đặc biệt và một mặt đá màu xanh tản ra ánh sáng huyền ảo. Mặc dù không nhìn thấy khuôn mặt của nàng nhưng có lẽ nàng là một nữ nhân hết sức xinh đẹp.

Một nam nhân khác dựa vào bộ tóc của hắn thì có vẻ như hắn khá lớn tuổi. Hai tai của hắn đeo hai lúa bùa dài với từ “Thính”. Hắn mặc một chiếc áo sơ mi sọc và quần với cách may giống nhau, cùng với một chiếc áo choàng màu xanh lá cây ở bên ngoài. Mái tóc màu xanh của hắn dựng ngược thành chỏm.

Một người khác có vẻ như là một thiếu niên nếu như theo vóc dáng của hắn đoán. Hắn mặc áo sọc màu xanh và quần dạng ngụy trang. Vóc dáng có chút thấp bé nhỏ con. Người này đeo một vật thể khá lớn màu trắng ở đằng sau lưng. Có vẻ như đây là một thanh vũ khí cỡ lớn. Nó để lộ ra hai chuôi dài, hẳn là hai chuôi kiếm. Hai bên chân có gắn băng và được đeo hai túi đựng đồ có chứa phi tiêu ở nơi này. Mặc dù cậu ta đeo mặt nạ nhưng vẫn phải đeo kính.

Người thiếu niên mặc áo xanh và quần dạng ngụy trang quay về phía nam nhân với bộ tóc màu xanh lá mở miệng nói: “Đeo chiếc mặt nạ này thật là khó mà, tiền bối!” Giọng điệu cho thấy được tuổi tác của cậu vẫn còn rất nhỏ. Ngón tay cậu trực tiếp nâng lên mắt kính. Nguyên nhân bởi vì cậu vừa đeo mặt nạ lại vừa đeo mắt kính.

Từ chiếc mặt nạ của nữ nhân thành thục mặc y phục màu xanh gợi cảm phát ra: “Chojuro, chúng ta đang làm nhiệm vụ bí mật. Chiếc mặt nạ đó đúng là khó khăn cho em. Ta hy vọng nó không làm em cảm thấy quá khó chịu?”

Người nam nhân mặc áo xanh đeo mặt nạ tức giận quát: “Chojuro, hãy thôi cằn nhằn đi. Hãy ra dáng tác phong một nam nhân đi.” Bàn tay hắn đưa lên sờ sờ trán, âm thanh từ trong chiếc mặt nạ vang ra, nghe vẻ giọng nói có vẻ như khá là bất đắc dĩ: “Thế này thì sau này làm sao làm gương cho con cái cơ chứ?” Nói xong hắn quay ra nhìn về phía nữ nhân thành thục bốc lửa mặc y phục màu xanh mà nói: “Cô quá dễ dãi bới Chojuro rồi đấy! Thằng nhóc không còn trẻ nữa... Nó nên biết...”

Nghe được nam nhân mặc áo xanh nói thì khiến cho nàng liên tưởng tới: “nam nhân... cần một nam nhân để kết hôn? Con cái... kết hôn. Không còn trẻ nữa... ý hắn muốn nói ta đã giả?”

Nữ nhân thành thục tiến về phía bên cạnh người nam nhân mặc áo xanh. Nàng kề sát vai của nam nhân mặc áo xanh, vẻ mặt của nàng có vẻ như cực kỳ âm trầm đang ẩn dấu sau chiếc mặt nạ kia: “Muốn sống thì câm ngay!”

Chương 63: Gia tộc Kedoui

Toàn thân nam nhân mặc áo màu xanh lá đeo mặt nạ đờ đẫn, thân thể hắn chết đứng. Nữ nhân thành thục đeo mặt nạ quay sang nhìn về phía thiếu niên áo sọc, nàng mở miệng với âm thanh cực kỳ ôn nhu và dịu dàng: “Chojuro, em hãy cố gắng lên. Ta biết khả năng của em. Chính vì vậy ta mới để em tham gia nhiệm vụ lần này. Nơi này nằm ở sâu trong Hỏa Quốc, nhiệm vụ của chúng ta sẽ trở nên khó khăn hơn trong khi chúng ta muốn đem Lục Vĩ trở lại Thủy Quốc.”

“À... Vâng!” Đầu của người thiếu niên đeo mặt nạ mặc áo xọc hơi cúi xuống, hắn lẳng lặng nói ra với giọng thiếu tự tin: “em nghĩ mình có thể sẽ làm được.”

“Phải tự tin nên chứ, em rất mạnh!” Lời nói ôn nhu từ chiếc mặt nạ phát ra. Nữ nhân mặc y phục màu xanh thành thục gợi cảm quay về phái thiếu niên đeo mặt nạ nói.

“À, vâng!” Ánh mắt của người thiếu niên nhìn về phía nữ nhân mặc y phục màu xanh nói: “Em nhất định sẽ cố gắng hết mình... nhất định như thế, ngài Mizukage.”

“Ở nơi này hãy gọi ta là ngài Terumi, được chứ!?” Nữ nhân thành thục mà gợi cảm mở miệng đáp lại.

“Vâng!” Thiếu niên đeo mặt nạ nắm chặt tay đặt ở trước ngực. Đôi mắt chăm chú nhìn về phía trước. Hắn thầm nghĩ trong lòng: “Ngài ấy tốt bụng quá. Mình sẽ cố hết sức để bảo vệ ngài Mizukage. Hi vọng mình có thể làm được.”

Thân mình uyển chuyển nhu nhược quay sang nhìn về phía một nam nhân đeo mặt nạ khác. Một nam nhân mặc áo bào đen ở bên trong, áo khoác màu xanh đậm ở bên ngoài. Hắn đeo mặt nạ màu trắng với những vệt màu đỏ dọc tréo từ trái sang phải từ trên trán. Mái tóc màu xanh tối dài tận ngang lưng. Hai cọng tóc được kéo dài sang hai bên. Thân hình to con. Hắn đeo găng tay màu trắng từ khủy tay đến tận bàn tay và để hở ngón. Hai chân từ phần gần đầu gối đến bàn chân đi một loại tất vải bảo vệ màu trắng.

Nữ nhân ôn nhu và thành thục mở miệng hỏi: “Tsurugi, chúng ta còn bao lâu mới tới nơi.”

“Ngài Terumi...” Từ trong chiếc mặt nạ của người được gọi là Tsurugi phát ra âm thanh trầm thấp. Hắn tiếp tục lên tiếng đáp lại lời của nữ nhân ôn nhu và thành thục, giọng nói của hắn đối với nữ nhân này thể hiện ra thái độ cực kỳ kính trọng: “Chúng ta nhận được thông tin Jinchuriki của Lục Vĩ tại gần núi Katsuragi. Nơi này cách núi Katsuragi khoảng nửa ngày lộ trình nữa.”

Làng Lá...

Bàn tay Tsunade đan xen vào nhau, những chiếc móng màu đỏ nhẹ nhàng nắm chặt qua những kẽ tay. Hai khủy tay chống lên bàn, đôi môi hồng của nàng khẽ chạm nhẹ vào hai ngón cái. Ánh mắt của nàng trở nên cực kỳ âm trầm và nghiêm tục.

Phía trước mặt Tsunade không ngờ lại bao gồm hai mười tinh anh Jounin. Họ mặc đồng phục của làng Lá và đều mang mặt nạ đặc trưng. Tsunade trong lúc này từ từ nói với họ những lời cực kỳ quan trọng. Đôi mắt nàng nheo lại, ánh mắt chăm chú quan sát hai mươi ninja tinh anh jounin: “Nhiệm vụ lần này của mọi người là tiếp viện cho ba người Senju Uchiha, Aburame Shino cùng Sakura đưa một người trở về làng Lá. Nhiệm vụ này vô cùng quan trọng. Chỉ có thành công không được thất bại. Đi đi!”

“Rõ!” Hai mươi người đồng thời hành lễ cúi đầu. Ngay sau đó toàn bộ trực tiếp dùng thuấn thân thuật rời khỏi phòng.

Thấy được hai mươi tinh anh jounin biến mất khỏi căn phòng làm việc của mình thì Tsunade khe khẽ thở dài ra một hơi. Hai tay của Tsunade khoanh lại trước ngực, bộ ngực cao ngất mê người rung lên. Nàng cảm giác có chút buồn bực, lưng tựa vào ghế tử của mình. Ánh mắt mê người của nàng nhìn thẳng vào trần nhà. Vẻ mặt Tsunade có chút buồn bực, đôi môi đỏ mọng nhẹ nhàng mấp máy: “Hắn thực sự là một kẻ phiền phức mà...”

“Cốc, cốc...”

Bất chợt tiếng gõ cửa vang lên. Âm thanh tiếng gõ cửa rơi vào tai Tsunade. Tsunade ngay lập tức lấy lại tác phong Hokage của mình. Bàn tay của nàng đặt lên bàn, miệng mở lớn hô lên: “Vào đi!”

Cạch!

Cánh cửa gỗ trực tiếp mở ra. Bất chợt một người tiến vào phía bên trong. Một người đàn ông gầy gò đi bộ với một cây gậy. Hắn có mái tóc đen xù xì. Băng trắng quấn trán và che đi con mắt phải. Ở giữa cằm có một vết sẹo hình chữ X khá là rõ ràng. Hắn mặc một chiếc áo kimono trắng ở bên trong và một chiếc áo khoác màu đen ở bên ngoài. Chiếc áo khoác màu đen che đi cánh tay phải của hắn. Khuôn mặt già nua và đầy nếp nhăn. Đi đằng sau hắn là một thiếu nữ mặc bộ kimono màu đen và chiếc áo lưới ở bên trong. Nàng khá là xinh đẹp.

Thiếu nữ cực kỳ cung kính mở miệng nói: “Cô Tsunade, ngài Danzou đã được mời đến!”

Đôi mắt Shimura Danzou nheo lại, hắn bước thẳng về phía trước đối mặt với Tsunade. Đôi môi tái nhợt già nua của hắn mở miệng hỏi: “Tsunade, nghe nói cô muốn gặp ta?”

Con người Tsunade nheo lại, nàng mở miệng hướng về phía Danzou: “Ngươi không phải lão già Danzou. Ta chắc chắn một điều như vậy. Rốt cuộc ngươi là ai?”

Trong thoáng chốc thì sâu trong đáy mắt Danzou xuất hiện vẻ mặt kinh ngạc. Tuy nhiên nó chỉ thoáng qua mà thôi. Danzou bình bình đạm đạm nhìn thẳng về phía Tsunade. Giọng nói của hắn không có chút nào thay đổi thành sợ hãi, vẫn đều đều và bình tĩnh: “Tsunade, cô nói cái gì vậy?”

“Ngài Tsunade, ngài đang nói cái gì?” Vẻ mặt Shizune trong lúc này cũng tràn ngập kinh hãi. Ánh mắt của nàng chăm chú nhìn về phía Shimura Danzou. Trong lúc này ánh mắt Shizune biến thành có vài phần sợ hãi. Shizune tò mò hỏi: “Cô Tsunade, ông ta không phải Danzou sao?”

“Đúng vậy, hắn không phải là Danzou!” Tsunade nắm lại hai tay, hai khủy tay chống ở trên bàn, con mắt của nàng lạnh lùng nhìn về phía Shimura Danzou. Nàng mở miệng tiếp tục truy vấn nói: “Ngươi không phải là Danzou, ngươi rốt cuộc là ai?”“Tsunade, nếu như cô gọi tôi tới nơi này chỉ để bày ra trò đùa này vậy thì xin lỗi... tôi sẽ không tham gia vào trò đùa ngu ngốc và ngớ ngẩn của cô...” Nói xong thì Shimura Danzou trực tiếp quay người đi. Bàn chân của hắn bước trầm ổn và nhẹ nhàng hướng về phía cánh cửa. Tuy nhiên không ngờ đi được vài bước thì bước chân của Shimura Danzou ngay lập tức ngừng lại.

“Kaisen Agari!” Từ đôi môi đỏ mọng mê người của Tsunade lại phát ra âm thanh lớn tiếng. Nàng nói ra một cái tên khá là kỳ lạ. Tuy nhiên khi cái tên này phát ra từ miệng của Tsunade thì thân mình Danzou trực tiếp dừng lại. Tsunade nhìn về phía Shimura Danzou mà chất vấn nói: “Có thể qua mặt được tất cả ninja làng Lá trong thuật ngụy trang chỉ có người của gia tộc Kedoui. Ngay cả các jounin cũng không thể phân biệt được thật giả khi đó là người gia tộc Kedoui, đúng chứ Kaisen Agari.”

Thân thể của Shimura Danzou run lên. Hắn quay lại nhìn về phía Tsunade, hắn thấy được ánh mắt giống như giết người của Tsunade nhìn về phía mình. Shimura Danzou hay đúng hơn Kaisen Agari biết mình đã lộ. Hai tay Kaisen Agari trực tiếp sử dụng một loại ấn kết. Một tiếng nổ lớn vang lên, khói trắng bao trùm lấy cơ thể của Kaisen Agari.

Khói trắng tản đi đệ lộ ra hình dáng thực sự của Kaisen Agari. Đó là một nam nhân có chút lớn tuổi. Mái tóc màu tối khá mượt tới tận ngang vai, mái tóc hắn vuốt ngược ra phía sau và hình dáng bộ tóc vuốt ngược phía sau có vài phần giống hình hai cái bạnh của con rắn hổ mang. Bộ tóc có hình dáng khá là quái dị. Hàng lông mày mỏng, con mắt nhỏ và hai vết hắn ở trên và dưới mi mắt. Con ngươi có màu xám. Chiếc mũi nhỏ và sống mũi có vài phần vuông vức. Chiếc miệng rống như miệng cá trê cá trên miệng của hắn, hai vệt râu đen nhỏ cũng khá giống với râu cá trên. Người này ăn mặc theo kiểu truyền thống cổ của Trung Quốc. Mặt ngoài áo màu sáng, áo ở phía trong có màu gần với màu tím. Hai tay áo rộng thùng thình và hai tay của hắn đang đút vào ống tay áo.

Trong lúc này khuôn mặt Agari mỉm cười nhìn về phía Tsunade nói: “Không hổ là ngài Tsunade. Ngay cả thuật biến hình của gia tộc Kedoui cũng bị ngài khám phá!” Nụ cười mang theo vài phần khen ngợi và nịnh bợ đối với Senju Tsunade.

Rầm!

Bàn tay Tsunade nắm lại vỗ mạnh lên bàn. Nhất thời âm thanh lớn phát ra. Mấy món đồ lập tức rung mạnh dò bàn tay Tsunade đập mạnh lên bàn. Agari thấy được khuôn mặt Tsunade nhìn về phía mình với khuôn mặt tràn đầy tức giận, nàng quát lớn một tiếng: “Lão già này... ông lại đi biến thành Danzou để lữa ta!?”

Khuôn mặt Agari xuất hiện nụ cười khổ. Hắn mở miệng giải thích với Tsunade: “Ngài Tsunade, ngài biết gia tộc Kedoui chỉ là một gia tộc nhỏ mà thôi! Tôi đâu có thể từ chối yêu cầu của ngài Danzou chứ?”

“Hừ...” Đôi môi đỏ mọng mê ngươi rung lên, chúng để lộ ra hàm răng trắng đang cắn chặt vào nhau. Agari biết lần này chắc chắn mình không dễ dàng được Tsunade tha thứ. Hắn nhất định sẽ phải chịu ăn không ít đau khổ.

Gia tộc Kedoui là một gia tộc có khả năng sao chép hoàn toàn diện mạo của người khác, ngay cả tính chất chakra cũng có thể sao chép. Nói đúng hơn khả năng sao chép của gia tộc Kedoui quá hoàn hảo, hoàn hảo đến mức không có bất cứ nhẫn thuật nào cũng như biện pháp nào phân biệt được khi gia tộc này sao chép một người khác. Tất nhiên gia tộc Kedoui có nhược điểm rất lớn, thiên phú chiến đấu của họ quá kém cỏi. Kém đến mức cả đời họ không có khả năng đạt được sức mạnh một jounin. Cấp bậc chuunin là cấp bậc cao nhất họ có thể đạt được. Thế nên gia tộc này thường thường trong chiến đấu có tác dụng ngụy trang tiến vào các vùng nguy hiểm để điều tra địch tình. Tuy nhiên số lượng người trong gia tộc Kedoui cũng khá ít.

Lần này Danzou lợi dụng người trong gia tộc Kedoui để sao chép biến hình thành hắn. Nhờ vậy Danzou có thể thoát khỏi làng Lá và tiến tới khu vực bên ngoài. Mặc dù biết được rằng Senju Uchiha đối với làng Lá cực kỳ quan trọng nhưng Danzou làm người vốn âm u. Hắn không thể để một đối tượng bất ổn định đối với làng Lá tồn tại. Đặc biệt con mắt Mangekyou Sharingan mà Uchiha đang có quá hấp dẫn đối với hắn.
...

Mặt trời chiếu xuống mặt hồ trên núi Katsuragi khiến cho khung cảnh trở nên thơ mộng hơn. Hai người một thanh niên, một thiếu niên bước trên chiếc cầu gỗ tiến vào một tòa nhà. Trong lúc này thì người thanh niên cảm nhận được ở bên cạnh mình bốc ra khí âm trầm.

Senju Uchiha bất đắc dĩ nở nụ cười có vài phần gượng gạo. Hắn mở miệng nói: “Shino, thế nào? Em có vẻ còn rất cay cú vì việc của anh!”
Shino mở miệng nói: “Không đâu! Em không tức giận khi anh để một phân thân mộc độn thay thế anh đi cùng em!” Nói xong thì từ cơ thể Shino bốc ra cái loại khí chất cực kỳ âm trầm.

Senju Uchiha tránh nói chuyện với Shino. Hắn trực tiếp hướng về phía trong căn nhà đi tới. Bàn tay đem cánh cửa trực tiếp mở ra. Trong lúc này thì trời đã sáng. Senju Uchiha mở ra cánh cửa thì thấy được Sakura trong lúc này đang quỳ gối ở trên sàn. Ánh mắt thiếu nữ chăm chú nhìn về phía lão già nằm trong chăn.

Sakura thấy được hai người bước vào phía bên trong thì nàng tò mò lên tiếng hỏi: “Shino, anh Uchiha!?”

Đôi mắt Uchiha chớp nhẹ một cái. Hắn nhìn về phía lão già đang năm ở phía dưới. Bàn chân nhẹ nhàng ngồi xuống đối diện với Sakura. Trong lúc này thì Shino cũng ngồi về bên đối diện của hắn. Senju Uchiha nhìn về phía lão già hỏi: “Ông Tonbei, ông đã tỉnh!?”

Tonbei từ từ mở mắt ra, hắn quay đầu nhìn về phía Senju Uchiha một chút, sau đó hắn cố gắng gượng dậy. Hắn mở miệng nói: “Các bạn làng Lá...” Sakura đưa bàn tay nhẹ nhàng tựa vào sau lưng của Tonbei, thiếu nữ đem lão vựng dậy.

Lão già đảo ánh mắt qua mấy người thì thấy được chỉ có hai người Shino và Senju Uchiha. Lão ngay lập tức hỏi Senju Uchiha: “Chỉ có các cậu trở lại... Vậy là các cậu đã đưa tiểu thư Hotaru tới làng Tsuchigumo!?”

“Không...” Senju Uchiha bình thản đáp, hắn mở miệng nói: “Chúng tôi không đưa tiểu thư Hotaru tới làng Tsuchigumo!”

“Cái gì!?” Nghe được lời này thì lão già kinh hãi. Vẻ mặt hắn tràn đầy ngạc nhiên nhìn về phía Senju Uchiha hỏi: “Các cậu chẳng lẽ không gặp được tiểu thư Hotaru?”

Nãy giờ giữ im lặng, từ chiếc áo bào trắng của Shino phát ra âm thành bình bình: “Chúng tôi đã gặp được tiểu thư Hotaru. Hiện giờ tiểu thư được năm người hộ tống trở về làng Lá.”

“Cái gì? Tiểu thư Hotaru tới làng Lá!?” Vẻ mặt Tonbei từ kinh bạc biến thành vài phần khiếp sợ nhìn về phía hai người.

Sakura chớp chớp đôi mắt màu xanh xinh đẹp. Nàng nhìn về phía hai người hỏi: “Chuyện gì xảy ra, Shino, anh Uchiha?” Nàng chỉ thấy được Aburame Shino nâng lên mắt kính sau đó nhìn về phía Senju Uchiha.

Senju Uchiha bình tĩnh đáp lại lời của Sakura: “Đem tiểu thư đến làng Tsuchigumo quá không an toàn. Hiện giờ đám người theo đuổi cấm thuật là một đám người ninja. Tại làng Tsuchigumo không có một ninja nào đủ mạnh để chống lại họ. Chúng ta lấy gì đảm bảo chúng sẽ vì dân làng không có sức chống cự mà buông tha cho cấm thuật. Anh dám chắc rằng nếu chúng ta đem tiểu thư Hotaru tới làng Tsuchigumo, chúng sẽ không tiếc bất cứ giá nào cho dù giết chết dân làng Tsuchigumo cũng phải đem cấm thuật đoạt lại.”

Nhất thời vẻ mặt Sakura lập tức trở nên bàng hoàng. Nàng rất muốn hô lớn: “Không thể nào, họ là những người dân vô tội. Tại sao những người như vậy lại làm như vậy. Họ không sợ làng Lá truy sát sao?” Sau khi suy nghĩ đến điều này thì Sakura lắc lắc đầu, nàng đem suy nghĩ bỏ đi.

Nhìn thẳng về phía Tobei, Senju Uchiha đem hai tay đặt ở đùi của mình. Hắn lên tiếng nói: “Chính vì vậy mà tiểu thư Hotaru muốn tới làng Lá. Ở làng Lá, chúng tôi sẽ sắp xếp người dạy cho tiểu thư Hotaru nhẫn thuật. Ông Tonbei, ông yên tâm. Tiểu thư Hotaru hiện này hoàn toàn an toàn. Nếu ông muốn có thể cùng chúng tôi trở về làng Lá.”

“Trở về làng Lá?” Sakura hoàn toàn ngạc nhiên bởi vì câu nói của Uchiha. Ánh mắt nàng nhìn thẳng về phía Uchiha mà hỏi: “Uchiha, chúng ta không phải tiếp tục lên đường tìm kiếm Uchiha Itachi nữa hay sao?”

Senju Uchiha chớp nhẹ đôi mắt, vẻ mặt hắn trở nên nghiêm tục. Hắn mở miệng nói: “Lần này có nhiệm vụ cực kỳ quan trọng. Nó hơn xa so với việc tìm kiếm Uchiha Itachi.” Thấy được vẻ mặt không phục của Sakura thì Senju Uchiha nói: “Nhiệm vụ lần này hết sức quan trọng. Anh biết tìm kiếm Sasuke đối với em có ý nghĩa thế nào nhưng nhiệm vụ này liên quan mật thiết với làng Lá chúng ta. Chúng ta tuyệt đối không thể từ bỏ.”

Trong lòng Tonbei ngẫm nghĩ: “Chẳng lẽ làng Lá, họ muốn bí thuật của gia tộc Tsuchigumo.” Ngay sau đó Tonbei lắc lắc đầu. Hắn làm người thân cận của En no Gyoja cũng biết được một số bí thuật cùng trao đổi giữa làng lá và gia tộc Tsuchigumo. Lão già Tonbei lên tiếng yêu cầu Uchiha: “Hy vọng tiểu thư Hotaru sẽ có một cuộc sống tốt đẹp ở làng Lá.”

Senju Uchiha mỉm cười nói: “Yên tâm đi, tiểu thư Hotaru rất có tài năng. Chúng tôi sẽ giúp cô ấy khôi phục lại danh tiếng của gia tộc Tsuchigumo.”

“Cảm ơn!” Tonbei nhẹ nhàng gật đầu nói.

Nghiêng đầu nhìn sang Sakura, Senju Uchiha hơi hơi nhún vai ở trong lúc này. Hắn mỉm cười hướng về phía Sakura mà tiếp tục nói: “Sakura, sắp xếp đi chúng ta sẽ lên đường!” Nghe được lời Uchiha nói thì Sakura kinh ngạc. Senju Uchiha mở miệng tiếp tục nói: “Chúng ta hãy lập tức trở về làng Lá. Lần này nhiệm vụ khá là quan trọng.”

“Dường như anh chưa từng nói với em, chúng ta sẽ có nhiệm vụ khác, anh Uchiha!?” Từ cơ thể Shino bốc ra khí chất âm trầm và lạnh lẽo.

Bàn tay vẫy vẫy, Senju Uchiha cười khổ nói: “Được rồi, anh xin lỗi! Anh quên!”

Chương 64: Giao dịch với Jinchuriki

Ánh sáng mặt trời chiếu xuống khu rừng lớn. Bởi vì sương buổi sớm mà ánh sáng bị khúc xạ ra bảy màu. Màu sắc của nó trông vô cùng tươi đẹp. Ánh sáng này khiến cho lòng người có cảm giác thơ mộng. Buổi sáng sớm như vậy sẽ khiến cho người khác có cảm giác khoan khoái.

Tuy nhiên, một người thanh niên mặc áo bào xanh lại lười biến tựa vào một thân cây. Bay xung quanh nơi này là một đám bong bóng. Dưới ánh sáng mặt trời, bong bóng bị khúc xạ thành nhiều màu. Chúng trông cực kỳ xinh đẹp. Chúng lơ lửng khắp mọi nơi. Người thanh niên dùng những thứ này để làm thiết bị cảnh báo cho chính mình.

Một khi bong bóng vỡ tàn thì ngay lập tức hắn cảm nhận được động tính xung quanh và tỉnh dậy. Có vẻ như người thanh niên này sớm đã sống quen với việc bị người đuổi giết mà hắn lúc nào cũng giữ vững cảnh giác cao độ. Một khi bong bóng vỡ thì lập tức hắn sẽ tỉnh dậy.

Bàn tay vươn một cái, hắn ngáp một hơi, vẻ mặt lười biếng đồng thời nói: “Giờ mình có thể trở lại với cuộc sống phiêu bạt rồi...” Thân mình hắn tựa lưng vào gốc cây lớn. Đôi mắt chăm chú quan sát ảnh của mình được phản xạ qua những chiếc bong bóng.

Vẻ mặt người thanh niên trở nên buồn bã: “Cô ấy chắc sẽ không sao nếu đi với họ. Nhưng... loại chakra đó... nó làm mình....” Bàn tay người thanh niên đưa xuống sờ bụng mình. Đôi mắt hắn nheo lại khi nhớ đến cảnh Uchiha tiếp cận Hotaru. Trong lòng hắn thầm nghĩ: “Hắn... vì sao chakra của hắn có thể làm cho nó... sợ hãi!?”

Đôi mắt người thanh niên từ từ nhắm lại. Thân mình lười biếng nghiêng sang một bên. Hắn từ từ chìm vào giấc ngủ thật sâu. Hắn mơ thấy được hắn nằm ở một chiếc bàn đá. Ánh sáng màu đỏ hồng lờ mờ hiện lên.

Vị trí người thanh niên nằm ở một bàn đá. Phía dưới sáng nên một cái đồ án màu đỏ hồng. Nơi này khắp nơi đều là vách tường kín đáo. Ánh sáng không có cách nào lọt vào bên trong. Chính cái ánh sáng màu đỏ của trận pháp mới khiến cho nơi này có một chút ánh sáng. Vây xung quanh trận pháp hình tròn này là những cây cột đá lớn. Một đám ninja đứng ở ngoài vòng tròn và đứng ở bên cạnh cột đá. Tất cả họ đề phòng nhìn về phía trước.

Hai tay, hai chân của người thanh niên bị dây xích trói chặt. Chúng phát ra leng keng khi mà người thanh niên cố gắng dãy dụa tránh thoát khỏi đám dây xích. Vẻ mặt người thanh niên cực kỳ tức giận nhìn về phía một lão già quát hỏi: “Sư phụ, thầy đang làm gì thế, sư phụ?”

Một lão già khá lớn tuổi. Mái tóc lão màu đen dài được buộc thành đuôi ngựa, mái tóc được vuốt ngược ra phía sau. Trên trán có hai vết nhăn dài. Hai hàng lông mày đen, rậm và dài cùng con mắt nhỏ hẹp do tuổi đã lớn. Lão già đeo một chiếc kính màu đen tròn, râu mép dài và con ngươi hắn màu xám. Mặc ở bên trong một bộ kimono màu xanh da trời, áo khoác ngoài cộc tay màu tím và khăn quàng cổ màu trắng. Bên hông treo một cái ống đựng thứ gì đó và một cái ống thổi bong bóng.

Dường như lão già làm cái gì đó. Một tay lão kết ấn, miệng lão liên tục lầm bầm. Ngay sau đó hắn từ từ đi về phía người thanh niên đang bị buộc ở nơi đó. Trên bụng người thanh niên được cởi trần và dán một lá bùa lên trên đó. Người thanh niên liên tục dãy dụa, vẻ mặt hắn hoảng sợ và cầu xin lão già: “Sư phụ... Dừng lại đi... Sư phụ!”

Lão già dùng một ngón tay kết ấn và một tay đặt lên lá bùa. Người thanh niên liên tục dãy dụa, hắn cảm giác được vô cùng đau đớn. Bàn tay của lão già trực tiếp đâm xuyên lá bùa. Nó không giống như đâm xuyên lủng bụng một người mà giống như trầm vào trong nước mà lá bùa chính là mặt ngăn cách giữ bàn tay lão và vũng nước. Cánh tay lão già từ từ xuyên thấu vào bên trong.

“Aaaaa...”

Miệng lão già trong lúc này liên tục lẩm bẩm ra những chú ngữ khó hiểu. Thanh niên thì liên tục dãy dụa và cảm giác được vô cùng đau đớn. Vóng sáng của đồ án lập tức sáng rực lên. Người thanh niên liên tục kêu rên vì đau đớn. Thân thể của hắn bắt đầu trương lên và mọc ra những thứ gì đó quái dị.

Vẻ mặt lão già kinh hãi nhìn về phía cảnh này nói: “Cái gì!?” Từng cái đuôi màu đỏ từ từ mọc lên. Nhìn thấy cái loại sức mạnh này thì lão già hoàn toàn kinh hãi hô lên: “S-sức... mạnh... này.” Vẻ mặt của hắn đã biến thành cực độ sợ hãi.

“Đợi đã. Dừng lại. Hãy dừng lại đi!””

Đáng tiếc mọi việc đã quá muộn. Con quái vật sáu đuôi trực tiếp bộc phát từ người thanh niên kia. Nó bắt đầu điên cuồng phá hoại khắp nơi. Nó hoàn toàn mất không chế.

“Aaaaa....” Người thanh niên toàn thân toát cả mồ hôi. Hắn bật dậy từ sự sợ hãi. Cả người đã ướt đẫm. Từng hơi thở hổn hển từ miệng người thanh niên phát ra: “Ha... ha...” Hắn lập tức nhìn về phía xung quanh. Ngay sau đó hắn từ từ gối đầu của mình vào thân cây.

Bàn tay người thanh niên đỡ lên trán của mình. Bất người người thanh niên quay đầu về phía bên phải. Bong bóng của hắn đã bị nổ chứng tỏ có người ở nơi này. Hắn rất nhanh phát hiện được lần này đến là ba người.

Ba cái bóng trắng đạp mạnh trên cánh cây, chúng nâng thân thể của họ di chuyển giống như con sóc ở trên những nhanh cây. Cầm đầu là một người thanh niên có mái tóc đen nhánh, đep trai. Một người khác là một thiếu niên đeo mặt kính, vẻ mặt âm trầm. Một người khác là một thiếu nữ tóc hồng khá là xinh đẹp.

Người thanh niên ngay lập tức bật dậy. Hắn đối với hai người khác khá quen thuộc nhưng người thứ ba, thiếu nữ tóc hồng hắn không có quen. Hai người trước thì từ lần gặp của Hotaru. Đôi mắt người thanh niên nheo lại lên tiếng nói: “Là họ...”. Thân mình người thanh niên trực tiếp rời chỗ ngủ của mình, kiếm ngay một chỗ ẩn nấp.

Khi mà bàn chân người thanh niên tóc đen vừa chạm đất, trong lúc này thì hắn mỉm cười mở miệng nói: “Chúng tôi không có ý định xấu. Chúng ta có thể nói chuyện được không, ngài Utakata!?”

Thiếu nữ tóc hồng tò mò lên tiếng hỏi: “Cậu ta là người anh muốn gặp mặt sao?” Đột nhiên Sakura mở miệng lẩm bẩm nói: “Bong bóng...” Khắp nơi đều xuất hiện những bong bóng hình tròn. Đám bong bóng này nổi bay lên khắp nơi.

Senju Uchiha rõ ràng cảm nhận được trong những quả bong bóng này có chứa chakra. Nếu như đám người Uchiha nổi lên ý đồ bất lượng gì thì ngay lập tức đám bong bóng này sẽ tấn công họ. Senju Uchiha ngước đầu lên nhìn về một lùm cây nói: “Utakata, đây là cách cậu đối xử với khách nhân như vậy sao?”

Từ trong lùm cây bước ra, Utakata cầm trong tay cái ống thổi phun ra một đám bong bóng. Vẻ mặt của hắn ta lúc nào cũng lười biếng và không quan tấm thứ gì. Ánh mắt Utakata có vài phần đề phòng nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Mấy người các ngươi... đến nơi này vì tìm kiếm ta?”

Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên, hắn quay về phía Sakura và Aburame Shino mỉm cười, hắn mở miệng nói: “Sakura, Shino. Anh có chuyện rất quan trọng cần nói với cậu ta. Hai em có thể tránh mặt đi một chút được không?” Nghe được lời nói của Senju Uchiha, hai người lẳng lặng nhìn về phía nhau. Sakura gật đầu một cái, Shino cũng gật đầu một cái. Ngay sau đó cả hai rời đi để lại Senju Uchiha cùng với Utakata.
Utaka nhìn thấy được hai người rời đi. Trong lúc này hắn quay ra thì thấy được hai tay Senju Uchiha khoanh lại nhìn về phía hắn. Vẻ mặt Uchiha cực kỳ cao ngạo lạnh lùng hỏi Utakata: “Utakata, cậu có phải ninja phản bội làng Sương Mù!?”

“Hm” Bị nói trúng, Utakata ngay lập tức đề phòng nhìn về phía Senju Uchiha. Thân mình ắn lập tức lui lại, ngón tay cầm lấy ống thổi bong bóng để sẵn vào miệng.

Senju Uchiha nhún nhún vai cười nói: “Xem ra quả là không sai đấy!”

“Các ngươi đến đây là vì ta!?” Utakata với vẻ mặt trở nên cực kỳ đề phòng, thân mình hơi khom về phía sau. Hắn nhìn về phía Senju Uchiha hỏi: “Làng Lá các ngươi cũng muốn bắt ta đem giao cho làng Sương Mù, sau đó nhận lấy phần thưởng từ làng Sương Mù cho việc bắt được ta!?”

Hai vai Senju Uchiha khoanh lại, hắn lạnh lùng lên tiếng nói: “Đừng có nghĩ ta ngu ngốc như mấy tên thợ săn tiền thường.” Senju Uchiha nhìn chằm chằm vào bụng của Utakata, hắn lạnh lùng lên tiếng nói: “Điều mà ta, không phải nói làng Lá muốn chính là thứ sức mạnh ở trong bụng của cậu!”

“Cái gì!?” Utakata hoàn toàn kinh ngạc. Hắn lên tiếng nói: “ngươi biết về thứ sức mạnh trong người của ta.”

Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên, hắn mở miệng nói: “Chẳng qua là con vĩ thú mà thôi! Ta biết được có gì kinh ngạc lắm sao?” Nghe được lời này thì Utakata lại càng trở nên đề phòng nhìn về phía Senju Uchiha. Senju Uchiha làm như không thấy biểu hiện của Utakra, hắn xoay ra nhìn về phía đám bong bóng sau đó lãnh đạm tiếp tục nói: “Hiện giờ, tiểu thư Hotaru đã nằm trong tay làng Lá chúng ta. Ta rất muốn biết Utakata, cậu sẽ làm gì đây?”

Nghe được lời này của Senju Uchiha thì Utakata có chút giật mình. Hắn nhắm mắt lại một chút sau đó mở mắt ra mỉm cười nhìn về phía Senju Uchiha. Utakata cố gắng tỏ ra cực kỳ tự tin: “Nói cho ngươi hay, cô gái đó chẳng là gì với ta. Các ngươi có làm gì cô ta đi nữa thì chuyện này không liên quan tới ta. Ta không quan tâm chuyện gì sẽ xảy ra với cô ta.”

“Chà vậy sao?” Senju Uchiha nhún nhún vai. Hắn nhìn về phía Utakata mà mở miệng nói: “Tôi thì không cho rằng như vậy. Dù sao thời gian vẫn còn nhiều, tôi sẽ không ngại nói với cậu vài câu. Trên người Hotaru, chúng tôi đã lấy được bí thuật của gia tộc Tsuchigumo. Hiện giờ cô ta đã vô dụng với chúng tôi. Nói thế nào cho cậu hiểu đây, khi mà lấy được bí thuật này thì một làng lớn như làng Lá để bí thuật không tiết lộ ra bên ngoài. Cậu biết những làng như vậy rất có thể sử dụng thủ đoạn đen tối. Giả dụ như đem Hotaru giải quyết chẳng hạn.”

Vẻ mặt của Utakata hoàn toàn trở nên sững sờ. Senju Uchiha lại tiếp tục nói: “Mà cô ấy sống hay chết còn tùy thuộc vào cậu. Nếu như cậu tới làng Lá và trở thành một ninja của làng Lá, Hotaru sẽ sống thoải mái ở làng Lá. Chúng tôi sẽ sắp xệp một tinh anh Jounin dạy cho cô ấy nhẫn thuật để cô ấy khôi phục gia tộc Tsuchigumo. Đồng thời cậu sẽ trở thành Jounin dưới trướng Hokage.”

Bàn tay giang rộng giữa hai vai, Senju Uchiha nhìn về phía Utakata, vẻ mặt Uchiha bình thản như nước nói: “Thế nào, điều kiện rất tốt đi. Tôi rất muốn biết sự lựa chọn của cậu sẽ là gì. Cậu sẽ lựa chọn gia nhập làng Lá trở lại thành một ninja sống an nhàn với Hotaru hay bỏ mặc sự sống chết Hotaru, sống cuộc đời phiêu bạt và liên tục bị đuổi giết cho đến cuối đời!?”

“Các ngươi thật đê tiện, các ngươi lại có thể sử dụng một cô gái để làm uy hiếp. Các ngươi có thực là ninja của Ngũ Đại Quốc!?” Hai hàm răng Utakata cắn chặt lại, ánh mắt tràn đầy tức giận nhìn về phía Senju Uchiha.

“Hừ...” Từ miệng Senju Uchiha phát ra tiếng hừ lạnh khinh thường Utakata. Hắn mở miệng nói: “Tùy cậu nghĩ sao cũng được. Ta không có nhiều thời gian mà chơi đùa với cậu. Nếu như cậu lựa chọn Hotaru vậy thì đi theo ta đi còn không thì cậu hãy đầu đi, ta sẽ không ngăn cản.” Nói xong thì Senju Uchiha trực tiếp xoay người hướng về phía đám người Sakura và Aburame Shino mà đi.

Utakata nhất thời ngập ngừng, tuy nhiên ngay sau đó hắn lập tức di chuyển cước bộ đi theo sau lưng Senju Uchiha. Thấy được Utakata đi theo phía sau mình thì Senju Uchiha thở phào một hơi, khóe miệng hắn nhếch lên một nụ cười cực kỳ thỏa mái.

Trong lúc này thì Sakura và Aburame Shino đang đứng đợi. Họ có chút tò mò nhìn về phía nơi Senju Uchiha và Utakata nói chuyện. Một lúc sau thì thấy được hai người bước ra. Sakura lập tức mở miệng nói: “Anh Uchiha...”Senju Uchiha mỉm cười lên tiếng nói: “Bây giờ chúng ta sẽ trở về làng Lá ngay lập tức.” Nói đến đây Senju Uchiha quay ra nhìn về phía Utakata mà mỉm cười nói: “Hoàn nghênh Utakata tới làng Lá du ngoạn. Làng Lá là một nơi thanh bình và an ổn, khi cậu tới nơi đó, tôi chắc chắn cậu sẽ thích làng Lá.”

Utakata không thèm trả lời Senju Uchiha, hắn lên tiếng nói: “Tôi muốn gặp mặt Hotaru!”

Senju Uchiha bình thản đáp lại: “Utakata, cậu hoàn toàn yên tâm. Có lẽ trong lúc này Hotaru cũng sắp tới làng Lá rồi!”

Sakura hoàn toàn kinh ngạc. Nàng lên tiếng hỏi: “Anh ta muốn cùng đi với chúng ta trở về làng Lá?”

Đầu Uchiha gật xuống, hắn nhún nhún vai cười nói: “Hahaha, không phải nhiều người đi sẽ vui hơn sao?” Sakura có vài phần tức giận. Trong lòng nàng thầm mắng Uchiha là kẻ ngu ngốc. Không phải Uchiha nói cần phải trở về làng Lá gấp để lãnh nhiệm vụ quan trọng sao. Tại sao lại có thể mang theo một người nữa. Hai hàm răng Sakura khẽ nghiến vào nhau. Bàn tay Senju Uchiha phất nhẹ một cái: “Được rồi, đi thôi!”

Vừa ngắt lời thì Senju Uchiha trực tiếp phóng người hướng thẳng về làng Lá mà đi tới. Người thanh niên Utakata trực tiếp phóng thân đi theo. Aburame Shino quan sát Utakata một chút sau đó cũng đuổi theo. Sakura trực tiếp đi song hành cùng với Aburame Shino.

Cách đó không xa...

“Byakugan!” Một âm thanh vang lên. Một người nam nhân mặc áo bào xanh che mặt nạ sử dụng hai tay kết ấn. Ở phía huyệt thái dương bên phải xuất hiện từng sợi gân dữ tợn nổi lên. Ngay sau một lúc quan sát thì hắn mời hô lên: “Ngài Terumi, đã tìm thấy Jinchuriki!”

“Tiền bối, jinchuriki, tiền bối đã phát hiện được ra tung tích của hắn rồi sao?” Âm thanh phát ra từ chiếc mặt nạ của người thiếu niên kẻ sọc.

Tuy nhiên ngay lập tức người đeo mặt nạ mặc áo xanh thất thố: “Nguy rồi!”

“Chuyện gì vậy, Ao!?” Nữ nhân thành thục mặc y phục màu xanh mở miệng, giọng nói cực kỳ quyến rũ và ôn nhu.

Đem nhẫn thuật Byakugan thu lại, người nam nhân mặc áo xanh mở miệng đáp lại: “Ngài Terumi, jinchuriki ở cách chúng ta không xa nhưng hắn đang đi cùng với ba ninja làng Lá. Dường như một người trong đó còn là ninja cảm ứng. Hắn đã phát hiện được ra tôi.”

Ba người Uchiha, Sakura, Shino cùng với Utakata lên đường trở về làng Lá. Bất chợt bàn chân Senju Uchiha dừng lại. Bởi vì Senju Uchiha dừng lại mà mấy người Sakura cũng dừng lại theo. Sakura tò mò lên tiếng hỏi: “Có chuyện gì, anh Uchiha!?”

Đôi mắt Uchiha nheo lại, hắn lẳng lặng nói: “Chỉ có một số con chuột nhắt bám theo mà thôi! Các em yên tâm đi, không có chuyện gì. Các em đi trước cùng với phân thân của anh đi. Anh sẽ ở lại đem họ cản lại.” Từ thân thể Senju Uchiha trực tiếp nhảy ra một cái phân thân mộc độn đứng ở bên cạnh Utakata.

Vẻ mặt Utakata có vẻ bàng hoàng. Dường như theo ánh mắt của Uchiha thì những kẻ này đến là vì mình. Trong lúc này thì hắn nghe rõ được Shino nói: “Là kẻ địch sao?” Ngón tay Shino đưa lên nầng cái mắt kính màu đen của mình.

Senju Uchiha híp mắt lại, hắn lạnh lùng lên tiếng nói: “Các em trở về trước. Lần này nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Đây là mệnh lệnh của Tsunade. Anh không muốn tốn quá nhiều thời gian. Anh sẽ ở lại xem họ là ai, được chứ?”

Hai người Sakura và Shino nhìn về phía nhau. Aburame Shino lên tiếng nói: “Vậy hãy cẩn thận!” Nói xong thì Aburame Shino xoay người rời đi. Utakata và Sakura cũng trực tiếp như vậy theo sau Shino kèm theo một phân thân mộc độn.

Hai mươi người ninja đeo mặt nạ hướng về phía đám người Uchiha mà truy. Người nam nhân mặc y phục màu xanh bất ngờ mở miệng nói: “Ngài Terumi, phía trước có người!”

Nữ nhân thành thục mê người mở miệng ôn nhu phân phó đám người: “Tất cả mọi người làm ra chuẩn bị sẵn sàng cho chiến đấu!”

“Rõ!” Một đám người lập tức đáp lại lời của họ.

Bất chợt cả đám người phóng tới một dòng suối lớn. Trong lúc này thì một người thanh niên đứng khoanh tay, hắn đạp chân trên mặt nước. Ánh mắt của hắn gắt gao nhìn về phía hai mươi người phía dưới. Khi thấy được mặt nạ của hai mươi người này thì người thanh niên lạnh lùng nói: “Thế nào có cả ninja của làng Sương Mù ở đây thế này. Các vị, xâm nhận địa phận Hỏa Quốc thực sự là không tốt đâu. Ta khuyên các vị từ đâu thì trở về nơi đó đi!”

“Byakugan!” Người nam nhân mặc áo bào xanh lập tức mở miệng quát nhẹ. Hai tay hắn kết ấn, huyết thái dương của hắn xuất hiện gân xanh. Con mắt trực tiếp quan sát người thanh niên trước mặt này.

Nữ nhân thành thục với vóc người nóng bỏng, bàn tay đưa lên nhẹ nhàng chạm vào phần miệng của mặt nạ: “Quả thực là đẹp trai a! Không nghĩ tới chặn đường chúng ta là một anh chàng đẹp trai như vậy.”

Chương 65: Ta là Terumi Mei

Senju Uchiha nghe được âm thanh khiêu khích từ nữ nhân thành thục kia. Uchiha cũng không thể phủ nhận được âm thanh này đầy khêu gợi và ngọt ngào. Nó hơn xa so với giọng chanh chua của Tsunade trong lúc tức giận. Trong phút chốc thì Senju Uchiha có chút tò mò với việc ẩn sau chiếc mặt nạ kia có phải hay không muộn khuôn mặt xinh đẹp.

Nghĩ đến Tsunade khiến cho người Uchiha nóng lên. Hắn nhớ được kể từ khi phá xử nam thì mới ngủ với Tsunade ba lần. Bản thân vừa chén xong thịt cá nên hiện giờ phải ăn chay khiến cho Uchiha cảm giác được vô cùng khó chịu. Nghe âm thanh gợi cảm đầy khiếu khích của nữ nhân khiến cho Uchiha nhớ đến Tsunade. Hiện giờ hắn rất muốn sớm trở về làng Lá sau đó trực tiếp bế Tsunade về phòng đem nàng đè xuống sau đó làm sáu lần đem tinh hoa phun vào bụng của Tsunade thì may ra hắn mới đủ thỏa mãn.

Con mắt Senju Uchiha nhíu mày khi quan sát thấy được người nam nhân đeo mặt nạ kia đang sử dụng Byakugan. Mặc dù không trông thấy hắn có Byakugan nhưng đôi mắt của hắn rõ ràng tại huyết thái dương bên phải xuất hiện nổi gân lên. Đây là hiện tượng đặc trưng trong việc sử dụng Byakugan.

Người nam nhân mặc áo bào xanh sau khi sử dụng Byakugan xong thì giật mình kinh hãi nói: “Lượng chakra thật là khủng khiếp.”

Đôi mắt Senju Uchiha cau lại, hai tay hắn khoanh tay trước ngực nhìn về phía đám người, giọng nói lạnh lùng lên tiếng nói: “Các vị ninja làng Sương Mù. Tại sao các vị lại vô cớ lẻn vào Hỏa Quốc. Các vị không biết rằng lẻn tự lẻn vào Hỏa Quốc chính là xâm phạm trái phép sao?”

Người nam nhân mặc áo xanh phát ra giọng khá lớn, hắn mở miệng đáp lại: “Vị ninja làng Lá kia, chúng ta lần này không có ác ý khi xâm nhập vào địa phận Hỏa Quốc. Chúng ta bởi vì truy bắt một ninja phản bội làng chúng ta mà vô ý tới nơi này. Cậu chỉ cần để cho chúng ta qua đem người ninja phản bội kia bắt được, chúng ta sẽ ngay lập tức rời đi Hỏa Quốc.”

Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên, đầu hắn ngước về phía trên, ánh mắt nhìn về phía đám người ninja này nói: “Đừng nói phí lời, nếu như các ngươi vẫn muốn xâm nhập vào Hỏa Quốc vậy thì đừng trách ta không khách khí. Quay lại đi!” Giọng của Senju Uchiha đã biến thành ra lệnh.

“Xem ra, lần này không tránh khỏi một trận chiến rồi!” Nữ nhân thành phục mở miệng, giọng nói tràn đầy nữ tính và ôn nhu phát ra. Nàng quay về phía người nam nhân có vẻ như lớn tuổi mặc áo xanh đeo mặt nạ mà tiếp tục lên tiếng nói: “Ao, ngươi mau dẫn bọn họ đuổi theo. Chúng ta tuyệt đối không thể để họ thoát!”

“Rõ!” Người nam nhân mặc áo xanh có vẻ lớn tiếng ngay lập tức mở miệng đáp lại. Hắn trực tiếp dẫn đầu muốn dùng tốc độ nhanh nhất đuổi theo đám người bọn họ.

“Ngài Terumi...” Quay đầu lại nhìn về phía nữ nhân thành thục, thiếu niên đeo mặt nạc mặc áo sọc mở miệng nói. Giọng nói của hắn đối với nữ nhân thành thục này tỏ ra khá là quan tâm. Hắn lên tiếng hỏi: “Ngài Terumi, hãy để hắn cho em!” Vừa dứt lời thì người thiếu niên này cũng rút ra thanh vũ khí bọc vải trắng ở phía sau.

“Chojuro, ta tin tưởng khả năng của em nhưng trận đấu này của riêng ta.” Liếc mắt nhìn về phía thiếu niên mặc áo sọc, nữ nhân thành thục mở miệng đáp lại: “Chojuro, em mau đi theo Ao đuổi theo mấy người ninja làng Lá cho ta. Ta tin vào khả năng của em!” Trong giọng nói tràn đầy ôn nhu, âm thanh giống như có thể làm cho lòng nam nhân tan chảy.

Senju Uchiha trực tiếp muốn lập tức động thân ra chắn lại mấy người bọn họ thì lập tức bị nữ nhân thành thục mặc y phục màu xanh chặn lại. Hai tay nàng mở rộng ngăn lại bước chân của Uchiha. Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại nhìn về phía làng. Nữ nhân thành thục ôn nhu mở miệng nói: “Đối thủ của ngươi là ta.”

Ở phía trước, người nam nhân lớn tuổi mặc áo xanh mở miệng quát: “Còn không mau đi, Chojuro!”

Nghe được nữ nhân đầy thành thục mặc y phục màu xanh gợi cảm kia nói như vậy thì người thiếu niên mặc y phục sọc và đeo kính mở miệng nói: “À, vâng... em nhất định sẽ cố gắng.” Nói đến đấy người thanh niên xoay người đi đuổi theo đám người Ao. Người thiếu niên lớn tiếng nói: “Tiền bối, chờ em một chút!”

Senju Uchiha sử dụng phân thân mộc độn. Hắn không yên tâm lên thâu thống quá nửa chakra vào phân thân mộc độc. Dù sao thì tốc độ khôi phục chakra hắn rất nhanh. Lần này hắn muốn chiến đấu lấy kinh nghiệm mà thôi nhưng xem ra đối thủ không yếu chút nào. Bởi vì Uchiha cảm nhận được nữ nhân trước mặt này rất mạnh. Mà hắn muốn một điều, mình khi bị hạn chế thực lực chiến đấu có lẽ chính là cách hắn nâng cao kinh nghiệm chiến đấu tốt nhất.

Uchiha cũng không ngăn cản đám người kia. Trong cả đám người kia không có người nào đủ mạnh như nữ nhân này. Hắn nghĩ rằng phân thân mộc độn của mình hoàn toàn có thể giải quyết. Đôi mắt Uchiha nheo lại nhìn về phía nữ nhân thành thục, dánh vóc nóng bỏng mê người mặc y phục màu xanh xinh đẹp nói: “Cô rất tự tin vào khả năng của mình sao?”

“A” Nữ nhân thành thục mặc y phục màu xanh ngạc nhiên kêu lên một tiếng. Nàng vừa từ từ tháo bỏ mặt nạ vừa nói: “Khi đứng trước một anh chàng đẹp trai đều khiến cho ta cảm giác được vui vẻ. Không nghĩ tới trong lúc này ta lại phải đối chiến với một anh chàng đẹp trai đến như vậy. Thật là đau lòng khi làm đau những anh chàng đẹp trai. Thật đáng tiếc, nhưng ngươi nhất định phải chết bởi vì đã ngăn cản đường đi của chúng ta nhưng trước khi giết ngươi, ta sẽ tặng ngươi một nụ hôn để ngươi nhớ tới ta.” Khuôn mặt của nàng để lộ ra trong không khí.

Ánh mắt Senju Uchiha quét về phía nữ nhân này. Hắn cảm thán trước vẻ đẹp của nàng. Vẻ đẹp của nàng không kém chút Tsunade là bao. Khuôn mặt nàng có lẽ so kém một chút với Tsunade nhưng vóc người của nàng so với Tsunade tốt hơn nhiều. Tsunade chỉ có khuôn mặt đẹp hơn nữ nhân này một chút, bộ ngực của Tsunade so với nữ nhân này lớn hơn một chút.

Một nữ nhân xinh đẹp thành thục độ tuổi ba mươi đổ xuống. Thân mình của nàng mảnh mai nhưng khá là nở nang. Nàng có con mắt màu xanh lá xinh đẹp giống như muốn hớp hồn nam nhân. Làn da trắng hồng xinh đẹp. Mái tóc màu đỏ nâu dài tới tận chân và một múi tóc được cột lên đỉnh đầu với dây chun màu xanh đậm. Ở phía trước, mái tóc chia làm bốn lọn tóc, hai lọn ở bên trên, một lọn ở gần chán, một lọn che đi mắt phải còn hai lọn còn lại thì xóa ở ngang vai. Chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn, sống mũi cao thon dài. Đôi môi đỏ mọng, bóng bẩy mê người.

Thân hình thon thả nở nang của nàng kết hợp với một chiếc váy màu xanh dài tay quả thực khiến cho nàng trở nên vô cùng xinh đẹp. Chiếc váy xanh để hở vai trắng khá là làn da trắng hồng kết hợp với viền bằng lưỡi khiến cho nàng trông vô cùng gợi cảm. Đôi gò bồng căng phồng ẩn nấp sau chiếc áo màu xanh ngạo nghễ đón gió, hàng rãnh vú sâu hoắm mê người. Chiếc dây chuyền màu xanh lấp lánh ra ánh sáng càng làm nàng trở nên xinh đẹp. Nàng mặc một bộ vái có kiểu dáng xẻ ở hai bên để lộ cặp đùi trắng hồng ẩn hiện trong lớp tất lưới.

Senju Uchiha hít môt hơi thật sâu. Hắn không nghĩ tới hắn bị nữ nhân này hấp dẫn thật sâu. Hắn mở miệng đáp lại nữ nhân này: “Không nghĩ tới cầm đầu bọn họ lại là một nữ nhân xinh đẹp như vậy. Nếu như ta được sinh ra ở làng Sương Mù hoặc giả chúng ta gặp nhau sớm hơn, có lẽ việc đầu tiên mà ta làm nhất định sẽ theo đuổi cô trước khi cô trao trái tim có một người nam nhân nào đó!”

Nghe được lời Senju Uchiha nói như vậy thì nữ nhân thành thục Terumi mỉm cười. Đôi môi hồng nhẹ nhàng kéo lên để lộ ra nụ cười mê người. Nàng mở miệng nói: “Ta rất thích được đàn ông khen ngợi như vậy nhưng trong trường hợp này ta sẽ cố đè nén sự vui mừng ấy lại. Ta sẽ không vì lời khen của ngươi mà nhẹ tay với ngươi.”

Bàn tay mềm mại trắng hồng Terumi kết ấn với tốc độ cực nhanh. Miệng Terumi phùng lên thật lớn. Thân mình Terumi cong người lại, sau đó đôi môi hồng khẽ mở, thân mình cong về phía trước, miệng nàng trực tiếp phun ra một đám dung nham đỏ rực bắn về phía Senju Uchiha.

Senju Uchiha ngay lập tức mở ra Sharingan, đôi mắt nhìn thẳng về phía Terumi. Trong lúc này thì Terumi đã phun ra một đám dung nham nóng bỏng giống như vòi phun nước bắn về phía Senju Uchiha. Uchiha lập tức kết ấn với tốc độ cực kỳ nhanh.

Xèo!

Thân mình Senju Uchiha trực tiếp bị ngọn lửa đụng vào. Nó bị ngọn lửa đốt cháy. Tuy nhiên ngay sau đó nó phát ra một tiếng nổ nhỏ: “Bum!” Một cái cọc gỗ được thay thế vào vị trí của Senju Uchiha.

“Thuật thế thân sao?” Ngón tay hồng nhẹ nhàng đưa lên khóe miệng lau đi giọt dung nham bám trên khóe miệng của Terumi. Xem ra nàng không bị đả thương do dung nham của chính mình tạo ra. Terumi mỉm cười mở miệng nói: “Vậy giờ chỉ còn hai chúng ta.” Terumi quay về phía một nơi khác, nàng đã phát hiện được thân ảnh của Senju Uchiha.

Đôi mắt màu đỏ với ba cái câu ngọc xoay tròn nhìn thẳng về phía Terumi, hắn mở miệng nói: “Huyết kế giới hạn!?”

Thấy được ba cái câu ngọc màu đen, Terumi không lấy làm kinh ngạc, nàng mở miệng hỏi: “Sharingan, vậy ngươi là người gia tộc Uchiha. Không nghĩ tới Uchiha còn có người đẹp trai đến như vậy. Ngươi là Uchiha Sasuke, người sống sót cuối cùng của gia tộc Uchiha?”

Senju Uchiha lẳng lặng mở miệng đáp lại: “Ta có được huyết kế giới hạn Sharingan nhưng ta cũng không phải Uchiha Sasuke. Không nghĩ tới được cô lại là một ninja có huyết kế giới hạn trong người, ta nhớ được làng Sương Mù máu rất ghét huyết kế giới hạn đi!”
“Rất tiếc, ta phải nói với ngươi thời kỳ đẫm máu của làng Sương Mù đã qua rất lâu rồi.” Terumi mỉm cười nhìn về phía hắn, nàng mở miệng đáp lại: “Ngươi nên cẩn thận với ta. Bởi vì bản thân ta có thể sử dụng Thủy, Hỏa và Thổ. Vậy nên ta có thể sử dụng hai huyết kế giới hạn.”

Senju Uchiha vừa nghe được Terumi kết thúc nói chuyện thì nàng cũng kết ấn xong. Miệng Terumi phùng lên trực tiếp phun ra một đám dung dịch đậm đặc. Đám dung dịch bắn thẳng lên trời. Ngay sau đó chúng nổ ra biến thành một cơn mưa axit phun thẳng xuống phía dưới đầu của Senju Uchiha. Xem ra chiêu thức này rất có hiệu quả trong vấn đề phong tỏa kẻ địch.

Thân mình Senju Uchiha tăng nhanh cước bộ. Hắn lập tức muốn nhảy thoát khỏi phạm vi của tuy nhiên Terumi hiển nhiên không cho Uchiha có được cơ hội này. Terumi ngay lập tức kết ấn, từ phía dưới đất trực tiếp nứt ra, nó hình thành một con rồng nhanh chóng há cái miệng lớn ngoạm lấy Uchiha với tốc độ cực kỳ nhanh.

Ngay sau đó con rồng nước trực tiếp kéo Uchiha lại để cho cơn mưa axit từ trên trời đổ thẳng về phía Uchiha. Xem ra chiến thuật của Terumi rất có hiệu quả.

Xèo!Âm thanh của axit trực tiếp dội thẳng lên người Senju Uchiha. Nó ăn mòn vật chất phát ra âm thanh chát chúa. Đồng thời mùi axit nồng nặc cùng với âm thanh ăn mòn vang lên.

Mặc dù Terumi đã đánh chúng Senju Uchiha nhưng nàng cũng không có thả lỏng bởi vì đám chất lỏng của nàng hình như đánh trúng một người khổng lồ. Một cái bàn tay xương màu tím trực tiếp gạt đi đám dung dịch đang rơi xuống.

Đám dung dịch axit do Terumi tạo ra trực tiếp ăn mòn lớp giáp màu tím đậm đặc bao phủ cơ thể Senju Uchiha. Lớp dung dịch axit từ từ trôi khỏi bộ xương. Ánh mắt Uchiha nhìn về phía Terumi nói: “Thật là một nữ nhân mạnh mẽ. Không nghĩ tới được một vị nữ ninja lại có thể đạt được thực lực như vậy. Thực lực này không thua kém Hokage đệ ngũ Senju Tsunade chút nào. Nếu như không có Susanoo bao bọc, ta muốn trốn ra cũng sẽ dễ dàng như vậy.”

“Nếu ngươi cho rằng phụ nữ yếu đuối thì ngươi đã sai lầm!” Ngón tay Terumi chỉ thẳng về phía Senju Uchiha. Đôi mắt của nàng trở nên tràn ngập tự tin. Đôi môi đỏ mọng mấp máy đáp lại lời Uchiha: “Tsunade, cô ấy là một người nữ nhân mạnh mẽ và là tâm gương mà ta noi theo. Nếu như ngươi tiếp tục khinh thường ta là một nữ nhân, vậy thì kế tiếp ta sợ ngươi sẽ phải hối hận. Ta sẽ chứng minh cho ngươi thấy một nữ nhân có thể làm gì và ta sẽ đánh bại ngươi để cho thấy rằng không nên cỏi rẻ phụ nữ chúng ta.”

“Xác thực như vậy! Trước đây ta cho rằng nữ nhân tốt nhất ở nhà nuôi chồng dạy con nhưng xem ra ta cần thay đổi cái nhìn về nữ nhân.” Khóe miệng Uchiha nhếch lên, bàn tay hắn nắm lại. Hắn nhìn về phía Terumi nói: “Vì vậy ta sẽ đánh với cô. Ta sẽ dùng hết khả năng của mình, ta hy vọng cô cũng đừng làm cho ta thất vọng.”

“Ta chắc chắn sẽ không làm cho ngươi thất vọng, ta xin thề trên danh nghĩa của ta!” Terumi bình thản đáp lại lời của Senju Uchiha. Trận chiến ngay lập tức nổ ra.

Hai tay Senju Uchiha trực tiếp kết ấn, từ miệng Senju Uchiha phồng lên phun ra từng cụm lửa, cụm lửa hóa thành một cái đầu rồng. Đầu rồng bắn thẳng về phía Terumi. Terumi ngay lập tức cũng đáp lễ lại. Hai bàn tay của nàng kết ấn, nàng trực tiếp phun ra một chùm lứa bắn thẳng về phía đám quả cầu lửa.

Xèo!

Một âm thanh mạnh mẽ bốc lên do nước và lửa va chạm. Hơi nước trực tiếp bốc lên. Khói mù tản mát ra khắp nơi. Terumi cũng phải kinh ngạc vì khả năng sử dụng Hỏa Độn của Senju Uchiha. Không nghĩ tới khả năng sử dụng Hỏa Độn của Uchiha không yếu chút nào. Quả không hổ dang người xuất thân từ gia tộc Uchiha. Tất nhiên Terumi hiện giờ vẫn cho rằng Uchiha thuộc về gia tộc Uchiha.

Khóe miệng Terumi nhếch lên một nụ cười đầy tự tin. Thủy độn của nàng không hề yếu chút nào. Thủy độn của nàng độn của nàng đăng thế Senju Uchiha một bậc. Vậy mà ngay lúc này Terumi giật mình lại, đâm xuyên qua màn hơi nước là một đám phi tiêu bốn cánh. Bốn cánh phi tiêu trực tiếp xoay tròn bay vút về phía Terumi.

Thân mình Terumi lập tức nhảy ngược lại, thân mình ở trên không lắc nhẹ đem thân mình giống như con cá nhẹ nhàng tránh thoát đám phi tiêu bốn cánh bắn về phía mình. Hiển nhiên Terumi rất dễ dàng tránh thoát được đòn tấn công của Senju Uchiha.

Tuy nhiên trong lúc này thì bàn tay của Senju Uchiha trực tiếp chạm đất một cái. Lập tức nơi đứng của Terumi ngay lập tức bắt đầu biến thành đầm lầy. Đất biến thành sình lầy màu nâu. Hiển nhiên Terumi ngay lập tức làm ra phản ứng. Khi mà chiếc dẹp bắt đầu có hiện tượng lún sâu vào phía bên trong, Terumi ngay lập tức đạp nhẹ bàn chân thọn dài, thân mình của nàng nhảy vụt về phía sau.

Tuy nhiên không để Terumi có thời gian nghỉ ngơi. Khi màn nước đông đặc một Senju Uchiha khác sử dụng phi tiêu và lôi độn. Hiển nhiên Senju Uchiha đã sử dụng ảnh phân thân tạo ra một phân thân trong tình huống như thế này. Senju Uchiha thứ hai không biết bản thể hay ảnh phân thân trực tiếp bắn ra một thanh phi tiêu. Ngay sau đó hắn dùng hai tay kết ấn với tốc độ cực nhanh.

Vút, vút...

Hiển nhiên ngay sau đó đám phi tiêu trực tiếp biến thành một đám phi tiêu bắn về phía Terumi. Terumi hiển nhiên không loạn chút nào, bàn tay của nàng cầm một thanh kunai dài. Bàn tay nàng trực tiếp chém ra với tốc độ cực kỳ nhanh.

Keng, keng, keng... Âm thanh kim loại vang lên. Đám kunai trực tiếp đem mấy thanh vũ khí của Senju Uchiha đánh bay.

Tuy nhiên nàng không nghĩ ra trong lúc này một Senju Uchiha đã ở trên đầu. Người Senju Uchiha này chính là Senju Uchiha đầu tiên. Hai tay của hắn kết ấn cực nhanh. Bàn tay của hắn sau đó trức tiếp bắn ra một đám lôi điện về phía đám phi tiêu bắn tới Terumi. Đám lôi điện ngay lập tức lan tràn dùng đám vũ khí phi tiêu giống như một đám dẫn điện.

Xẹt, xẹt, xẹt... Đám lôi điện lan tràn trên đám phi tiêu phát ra từng tiếng rền vàng. Mặc dù uy lực bị giảm bớt xuống nhưng muốn tránh né sẽ trở nên cực kỳ khó khắn.

“Aaa...” Khuôn mặt Terumi nhăn lên vì đau đớn. Thấy được phản ứng này của Terumi thì hai Senju Uchiha ngay lập tức xuất hiện nụ cười trên khuôn mặt. Nhất thời khuôn mặt Uchiha trở lên ngạc nhiên. Miệng hắn ngoác ra khi mà thân thể Terumi trực tiếp biến thành một đám nước. Nàng đã dùng thủy phân thân lừa được Uchiha.

Vậy mà không đợi cho Senju Uchiha phản ứng kịp thời, Terumi trực tiếp từ một nơi khác phóng ra. Ngón tay cái và chỏ bàn tay phải trực tiếp cuốn với nhau tạo ra một cái hình tròn. Nàng đem nó đặt ở trước miệng, từ đôi môi hồng khẽ mở, từng quả cầu tròn bằng dung nham và đá bốc ra ngọn lửa bắn thẳng về phía hai Senju Uchiha.“Phu, phu, phu...” Từ đôi môi hồng Terumi bắn ra từng cụm từng cụm quả cầu lửa chỉ to bằng nắm đấm bắn về phía Uchiha.

Đám quả cầu ngay lập tức bắn thẳng về phía Senju Uchiha. Khi nó va đập vào đất thì một tiếng nổ cực mạnh nổ ra.

Ầm, ầm ầm... Tiếng nổ liên tục phát ra. Những vụ nổ liên tiếp phát ra tại nơi Senju Uchiha đứng. Nó ngay lập tức đem thân thể của Senju Uchiha nổ nát thành mảnh nhỏ. Nhưng ngay sau đó Terumi nhăn nhíu lại đôi mắt xinh đẹp của mình. Hai Uchiha toàn bộ biến thành một đám khói. Xem ra chúng là những ảnh phân thân.

Tuy nhiên Terumi ngay lập tức giật mình. Khi bàn chân của nàng chạm vào đất thì nàng phát hiện được một con rồng nước trực tiếp từ dưới đất vụt lên. Đất nứt ra sau đó hình thành một con rồng nước. Nó gầm gừ há cái miệng cực lớn bắn thẳng về phía Terumi.

Hiển nhiên Terumi vốn chuyên gia là thủy độn nên đối phó với thủy độn chẳng khó với nàng. Tuy nhiên trong con mắt Terumi lóe lên một tia tán thưởng. Nàng không nghĩ ra được Senju Uchiha lại có thể sử dụng Thủy Độn tốt như vậy.

Ào... Con rồng nước đánh thẳng về chỗ Terumi nhưng ngay sau đó Terumi đã nhảy lên tránh được đòn này. Con rồng lức đánh thẳng về phía một đám cây khiến cho đám cây bị nước đánh nát. Chúng bật cả dễ trôi đi. Xem ra thủy độn mà Uchiha sử dụng không kém chút nào.

Vậy mà Terumi không có chịu thua, khi nàng trực tiếp đặt chân xuống phía dưới đất, bàn tay nàng đã kết ấn xong. Đôi môi hồng nàng khẽ mở, từng cụm nước ngay lập tức bắn thẳng về phía Senju Uchiha. Nó bắn ra mang theo từng mũi tên nước bắn về phía Uchiha.

Uchiha ngay lập tức hai tay kết ấn đặt lên trên mặt đất. Một bức tường đất trực tiếp được dựng lên.

Từ miệng Terumi nhổ ra hình thành một đám mũi tên nước. Tuy nhiên khiến cho Uchiha choáng váng là đám mũi tên nước bắn thẳng về phía bức tường đất phát ra tiếng xèo xèo. Chúng trực tiếp đem đám tường đất hòa tan. Mùi axit ăn mòn nồng nặc phát ra.

Vậy còn khiến cho Uchiha cảm thán là ngay sau đó từ trê đầu của hắn đã xuất hiện một con rồng nước. Con rồng nước trực tiếp há miệng của mình dội thẳng từ trên đầu xuống tấn công về phía hắn.

Ầm!

Thân mình con rồng nước đánh thẳng về phía thân mình của Senju Uchiha. Thấy được con rồng nước đánh thẳng về phía Uchiha như vậy thì đôi mắt Terumi xuất hiện vẻ nghi ngờ. Nàng không tin tưởng Senju Uchiha sẽ dễ dàng chết như vậy.

Đám nước trực tiếp bị gạt ra, nó để lộ ra một người khổng lồ. Lần này người khổng lồ màu tím đã có ba mét và da thịt bộ giáp đã được đắp lên mà không phải chỉ có mỗi bộ xương mà thôi. Thấy được bộ phòng ngự mạnh mẽ như vậy thì Terumi có phần ngạc nhiên.

Senju Uchiha mở miệng nói: “Không nghĩ tới cô lại sử dụng thủy phân thân làm mồi nhử đấy!”

“A” Khuôn mặt xinh đẹp thành thục của Terumi xuất hiện nụ cười, khóe miệng nàng hơi nhếch lên đáp lại lời của Uchiha: “Nhẫn giới có câu một đối một với người gia tộc Uchiha thì lập tức phải bỏ trốn, hai đối một thì một tập kích ở phía sau. Ta không muốn mình vô cớ bị trúng ảo thuật như vậy.”

Đầu Uchiha lắc lắc, hắn khoanh tay cười nói: “Xác thực như vậy nhưng tiếc cho cô rằng ta là kẻ ngu ngốc trong ảo thuật!” Tuy nhiên Uchiha xác thực không sợ ảo thuật. Mangekyou Sharingan của hắn miễn dịch hầu như tất cả các loại ảo thuật. Ngay cả ảo thuật tấn công bằng âm thanh hoặc cảm xúc cũng bị hắn gần như loai bỏ. Một kẻ không biết gì về ảo thuật nhưng được trời cho năng lực miễn dịch hết thảy mọi ảo thuật.

Nghe được lời này thì Terumi xuất hiện nụ cười trên miệng, không biết cười vì lý do gì. Terumi nhìn về phía Senju Uchiha hỏi: “Ta nhớ ta đã cố gắng che dấu đi chakra của mình, ngươi làm sao có thể phát hiện đó là một thủy phân thân do ta tạo ra!?” Thực sự chính lúc mà nàng sử dụng thủy độn va chạm với hỏa độn của Senju Uchiha. Hơi nước bốc ra và Terumi đã tạo ra một phân thân hệ thủy.

Thân mình Uchiha vẫn nằm ở bên trong người khổng lồ, hắn bình thản đáp lại lời của Terumi: “Xác thực như vậy nhưng ngươi đã quên một điều sharingan của ta có thể phân biệt thiệt giả. Hơn nữa, ta là ninja cảm nhận đối với sát khí hay nói người có ý niệm muốn giết ta rất nhạy cảm.”

“A” Khuôn mặt Terumi xuất hiện vẻ kinh ngạc. Ngay sau đó nàng nở nụ cười cực kỳ mê người, đôi môi đỏ mọng kéo lên. Terumi hướng về phía Uchiha mà khen ngợi: “Ngươi không những là một anh chàng rất đẹp trai mà còn là một đối thủ mạnh mẽ. Ta hy vọng ngươi có thể cho ta biết được tên của ngươi trước khi nụ hôn của ta làm cho ngươi tan chảy.” Ngón tay Terumi chạm nhẹ vào đôi môi đỏ mọng của mình, những lời nói khiêu khích từ miệng của nàng phát ra.

Senju Uchiha lẳng lặng khoanh tay đứng ở bên trong bộ xương khổng lồ, hắn bình thản đáp lại: “Tên của ta là Senju Uchiha.”

“Senju Uchiha, ta sẽ ghi nhớ cái tên này. Thật vui vì biết được ngươi, anh chàng đẹp trai và ngươi cũng nên nhớ cái tên của ta. Tên đầy đủ của ta là Terumi Mei. Hãy nhớ rõ điều đó!” Terumi Mei trực tiếp nói ra tên của mình. Ngay sau đó hai tay của nàng đã bắt đầu kết ấn.

Senju Uchiha nhẹ nhàng gật đầu nói: “Một cái tên thật đẹp, nó rất xứng với vẻ đẹp của cô.”

“Thật hạnh phúc khi mà được một nam nhân khen ngợi như vậy nhưng trong trường hợp này ta sẽ phải kìm lại và giữ chặt nó trong lòng.” Hai tay Terumi Mei đã hoàn thành kết ấn. Đôi môi đỏ mềm mại mở ra. Một đám sương mù trắng từ miệng của nàng phun ra. Nó ngay lập tức lan tràn khắp nơi.

Vậy mà không nghĩ tới được khi mà nó va chạm với cây cỏ lập tức cây cỏ phát ra tiếng xuy xuy xuy... Chúng bị đám khói trắng trực tiếp ăn mòn. Con mắt Senju Uchiha trừng lớn. Nàng không nghĩ tới được nàng lại sử dụng sương mù kèm theo axit có tình ăn mòn mạnh như vậy.

Uchiha lập tức bị đám sương mù ăn mòn. Tuy nhiên lớp áo giáp của hắn không phải chỉ đơn giản như vậy bị ăn mòn hết. Hắn không sợ loại axit ăn mòn như thế này. Bộ áo giáp có tốc độ khôi phục nhanh hơn sương axit đang ăn mòn thân thể nó. Tuy nhiên Uchiha cũng không thể không lơ là.

Vậy mà Senju Uchiha đột nhiên cảm giác được Terumi đã phát động chiêu thức. Xuyên qua đám sương một là một đám múi tên nước với áp lực cực mạnh đánh lên thân thể của Senju Uchiha. Nói đúng hơn là đánh lên bộ áo giáp mà Uchiha tạo nên.

Bành, bành, bành...

Thân mình Uchiha trực tiếp bị đám nước đánh nát. Chúng đánh lên bộ áo giáp Susanoo phát ra âm thanh chói tai. Uchiha hoàn toàn cảm khái trước phòng ngự biến thái của Susanoo. Trong lòng hắn lúc này cũng cười khổ. Hắn tình toán muốn dùng chiến đấu để năng cao mình nhưng xem ra cách làm của hắn không ổn.

Khi mà hắn bị nguy hiểm, bản thân sẽ theo bản năng tìm thấy phương án giải quyết tốt nhất, hiệu quả nhất để bản thân thoát khỏi nguy hiểm. Mà cách tốt nhất chính là dùng lực lượng khủng bố nghiền ép đối thủ.

Bị trúng vài đòn như vậy theo đà quán tính thì ban chân của hắn lùi về phía sau vài bước. Khi mà bàn chân Senju Uchiha lùi về phía sau vài bước thì đột nhiên Uchiha cảm giác được nguy hiểm. Hắn cảm nhận được dưới đất hơi rung lên.

Ngay sau đó từ dưới chân Uchiha trực tiếp nứt ra, một cột nước phun ra. Nó bắn ra với tốc độ cực kỳ nhanh và xoáy tròn cực mạnh đem cả Susanoo và Uchiha cuốn vào bên trong. Ngay cả đám sương trắng cũng bị vòng xoáy tròn của nước xoáy cuốn vào.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau