TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 6 - Chương 10

Chương 6: Kỳ thi tốt nghiệp Genin

Senju Uchiha bất đắc dĩ lại phải xách theo con cá trở lại chỗ cô bé Tsunade tóc vàng xinh xắn mà tính tình khó chịu kia. Khóe miệng Senju Uchiha hơi kéo lên. Hắn đối với Senju Hashirama hiện tại bắt đầu có chút tình cảm. Senju Hashirama thực sự là một người gần gũi với người khác. Những nụ cười của Senju Hashirama khiến cho Senju Uchiha cảm giác được trái tim của mình như được xoa dịu. Hắn cảm giác vô cùng thỏa mãn. Senju Hashirama khiến cho hắn có cảm giác giống như chính ông nội đang quan tâm an ủi hắn vậy.

Mặc dù Senju Uchiha đã sống hai đời người nhưng hắn vẫn không thể phủ nhận được những cảm xúc của mình. Khi người khác quan tâm yêu thương hắn thì hắn sẽ có cảm giác được ấm áp. Hắn cũng sẽ dần dần tiếp nhận đối phương. Đặc biệt người như Senju Hashirama khiến cho Senju Uchiha nhanh chóng tiếp nhận sự tồn tại của hắn.

Đem con cá đặt lên trên chiếc bàn, ánh mắt Senju Uchiha quét về phía Senju Hashirama. Bàn tay Senju Hashirama nắm lại đặt trước miệng. Hắn liên tục ho khan vài tiếng, sau đó khuôn mặt của hắn trở nên tái nhợt nhìn về phía Senju Uchia. Tuy nhiên dù cho khuôn mặt của hắn có tái nhợt đi nữa thì hắn vẫn nở một nụ cười. Bàn tay hắn đặt lên trên con cá, lần này hắn không có kết ấn. Điều này khiến cho Senju Uchiha vô cùng khiếp sợ.

Không cần kết ấn lại có thể trực tiếp chữa trị. Đẳng cấp của việc không kết ấn để thực thi thuật có độ khó vượt qua kết ân không biết bao nhiêu lần. Trong bàn tay Senju Hashirama lúc này lại xuất hiện một lớp ánh sáng màu xanh trực tiếp bao phủ. Con cá ngay lập tức dãy đành đạch. Senju Hashirama trực tiếp khảm lên trên con cá một vết thương nhỏ.

“Hừ!” Senju Uchiha nghe được một tiếng hừ lạnh. Khóe miệng hắn liên tục co quắp lại. Bởi vì trong khi hắn đi bắt cá thì cô bé Tsunade trực tiếp tiến về phía con cá của hắn. Cô bé trực tiếp thực thi thuật chữa thương cơ bản. Kết quả cuối cùng con cá liên tục dãy đành đạch sau đó ngay lập tức cả người thằng đờ, con mắt trắng dã ra. Rõ ràng một điều rằng con cá đã không còn hơi thở nào.

Hai tay Senju Uchiha khoanh lại trước ngực. Hắn nở ra nụ cười an ủi nhìn về phía Senju Tsunade. Hắn mở miệng nói: “Tsunade bé bỏng, con không lên quá gấp gáp. Đến đây làm thử lần nữa!” Trên khuôn mặt Senju Hashirama xuất hiện một nụ cười tự tin, ngón tay của hắn đưa về phía con cá đang dãy dụa ở trên bàn.

Tsunade đi ngang qua Uchiha, ánh mắt của nàng quét về phía hắn một cái. Trong ánh mắt của nàng biểu thị địch ý. Hai mắt Uchiha nhăn lại nhìn về phía nàng. Senju Tsunade hiển nhiên không có tiếp tục để ý đến hắn nữa. Nàng đi về phía bàn gỗ, con cá liên tục dãy dụa ở trên tấm bàn.

Hít một hơi thật sâu, Tsunade cố gắng lấy lại bình tĩnh của mình. Bàn tay của cô bé từ từ đưa lên, hai tay kết thành những ấn thuật của y liệu cơ bản. Ngay sau đó bàn tay cô bé từ từ đưa lên chỗ vết thương của con cá. Trong bàn tay cô bé xuất hiện một lớp ánh sáng màu xanh ôn hòa. Lần này cô bé có vẻ cẩn thận hơn rất nhiều.

Vết thương đỏ trên thân con cá nhanh chóng lúc nha lúc nhúc giống như những con dòi. Những con ròi màu đỏ trực tiếp nối vào với nhau. Vết thương của con cá nhanh chóng liền lại. Sau đó mấy mảnh vảy từ từ sinh trưởng ra. Con cá ngay lập tức dãy phành phạch.

Hai tay của cô bé nắm lại, cô bé ngay lập tức xuất hiện nụ cười trên mặt: “Hura!” Hiển nhiên cô bé vô cùng mừng rỡ vì lần này rồi.

Senju Hashirama mỉm cười đưa bàn tay ra vuốt ve đầu của Tsunade, hắn mở miệng khen ngợi: “Giỏi lắm! Tsunade, con quả thật có thiên phú trở thành một Kunoichi.” Ánh mắt của Senju Hashirama quét qua thì thấy được trán của cô bé đầy mồ hôi. Xem ra cô bé rất cố gắng khi chữa trị cho con cá. Phải biết được cô bé mới được sáu tuổi mà thôi.

Đầu Senju Hashirama gật xuống vỗ vỗ nhẹ lên đầu Tsunade sau đó ngửa đầu cười lớn: “Hahahaha, quả không hổ cháu của Senju Hashirama ta!”

Cô bé Senju Tsunade không ngờ cũng cười lớn: “A hahahaha...”

Khóe miệng Senju Uchiha nhất thời có quắp lại. Khóe miệng của hắn liên tục giật giật. Hắn có cảm giác được giống như hai ông cháu đang tự tung hô nhau vậy. Đây gọi là mèo khen mèo dài đuôi. Hiển nhiên Senju Uchiha có cảm giác vô cùng quái dị rồi. Thấy được Senju Uchiha nhìn về phía mình thì Senju Tsunade lè một cái lưỡi về phía hắn. Bộ dạng vô cùng đáng yêu.

Đầu Senju Uchiha quay sang, ngón chỏ đưa lên gãi gãi sống mũi của mình. Hai tay của hắn giang rộng, hai vai hơi nhún nhún. Hắn thở dài ra một hơi: “Hài...”

Senju Hashirama phất phất tay ra sau đó nói: “Được rồi! Uchiha, em mau đi kiếm củi lại đây. Hôm nay chúng ta sẽ ăn món cá nướng!”

Senju Uchiha lắc lắc đầu sau đó thầm nghĩ: “Không phải chứ?”

...

Ba người gồm một nam nhân lớn tuổi cùng với hai đứa bé một nam một nữ vây xung quanh đống lửa. Người nam nhân cầm lấy một con cá sau đó cắn xé một miếng nói: “Senju Uchiha, tay nghề của con tốt lắm. Ta thật hy vọng bữa nào cũng có thể ăn được mấy món của con nấu!”

Khóe miệng Senju Uchiha trở nên co quắp. Trong lòng hắn thầm nghĩ: “Đây là lý do lần nào thầy cũng đưa ra suối luyện tập hả?” Senju Uchiha khe khẽ thở dài ra một hơi.

Đôi mắt Senju Hashirama hơi chớp nhẹ, bàn tay của hắn nhẹ ngàng cắm cây cá nướng ở trên đất, ánh mắt quét về phía Senju Uchiha. Senju Hashirama lên tiếng nói: “Thế nào, Senju Uchiha, con có tâm sự?”

Senju Uchiha khe khẽ thở dài ra một hơi, hắn nhìn về phía Hashirama lên tiếng hỏi: “Thầy, bao giờ em mới có thể trở thành một Jounin chân chính?”

Đôi mắt Senju Hashirama nheo lại, hắn nhìn về phía Senju Uchiha trên khuôn mặt Senju Hashirama xuất hiện sự tò mò. Hắn lên tiếng hỏi: “Thế nào, em vội trở thành một Jounin như vậy sao?” Senju Uchiha gật đầu một cái. Senju Hashirama nhìn về phía Uchiha lên tiếng hỏi: “Em có biết cấp bậc phân chia thực lực của một Shinobi là thế nào hay không?”

Bàn tay Senju Uchiha đưa con cá được xiên trong thanh gỗ lên, ánh mắt của hắn nhìn về phía đống lửa. Ngay sau đó hắn mới quay sang nhìn về phía Senju Hashirama nói: “Thầy, không phải cấp bậc Ninja được phân chia làm Genin, Chuunin và Jounin, trong đó Genin là thấp nhất hay sao?”

“Hahaha...” Senju Hashirama cười lớn sau đó gật đầu xuống. Cô bé Tsunade vừa ăn cá vừa nhìn chăm chú về phía hai người. Hiển nhiên cô bé đang muốn biết nội dung của hai người nói chuyện. Senju Hashirama mở miệng nói: “Thực tế thì cách này do chính các làng Shinobi định ra thực lực mà thôi!”

Ánh mắt Senju Hashirama quét về phía cháu gái của mình. Hắn cũng bắt đầu lên tiếng giảng dạy cho mọi người. Senju Hashirama mở miệng nói: “Ở mỗi người lượng chakra đều không giống nhau. Có người có chakra ít nhưng có người lại có rất nhiều. Chakra nhiều và ít không phải yếu tố quyết định tới thực lực của chúng ta nhưng lại quyết định thành tựu của chúng ta sau này. Cấp bậc của một Shinobi phân biệt đúng là Genin, Chuunin, đặc biệt Jounin, Jounin và Tinh Anh Jounin.”

Đôi mắt Senju Uchiha hơi nheo lại, hắn mở miệng nói: “Thưa thầy vậy thực lực của thầy cùng với ngài Hokage đệ tam là gì ạ!? Em nghĩ thực lực của thầy phải cao hơn một tinh anh Jounin mới đúng!”

Senju Hashirama nhìn về phía Senju Uchiha mà mỉm cười, đầu hắn nhẹ nhàng gật xuống. Hắn lên tiếng nói: “Đúng vậy! Thực lực này do các làng sắp xếp và đặt ra mà thôi! Một người thực lực được quyết định bởi rất nhiều yếu tố như: lượng chakra, lượng nhẫn thuật lắm giữ, số biến hóa thuộc nắm giữ, có huyết kế giới hạn hay không...”

Đôi mắt Senju Uchiha hơi nheo lại, ánh mắt của hắn nhìn về phía Senju Hashirama hỏi: “Thưa thầy, thực lực của em hiện giờ là gì ạ?”Hai tay Senju Hashirama khoanh lại trước ngực, bộ dạng dường như lâm vào trâm tư. Hắn nhìn về phía Senju Uchiha một cách chăm chú. Ngay sau đó hắn mỉm cười nói: “Uchiha, nếu như định giá thực lực của em thì thầy khẳng định thực lực của em đã đạt đến được cấp bậc Genin!”

Đôi mắt Senju Uchiha hơi nheo lại, trong lòng hắn có chút mất mác, hắn thở dài ra một hơi nói: “Chỉ như vậy thôi sao thầy?”

“Thằng bé này...” Senju Hashirama có vài phần tức giận mắng: “Em biết đủ đi! Hiện giờ lượng chakra của em không kém một người bình thường mười, mười một tuổi chút nào. Thầy không biết làm sao em lại có thể đạt được lượng chakra như vậy...” Senju Hashirama có chút cảm khái nói: “Cứ theo đà này thì lượng chakra của em sau này sợ rằng sẽ không kém ta một chút nào!?”

Đôi mắt cô bé Tsunade chớp chớp nhìn về phía Senju Uchiha giống như đang suy nghĩ gì. Nghe được lời này thì Senju Uchiha có chút an ủi trong lòng. Phải biết được người nào có lượng chakra lớn nhất trên thế giới này thì không phủ nhận một chút nào là Senju Hashirama. Người có lượng chakra lớn nhất thế giới.

Ánh mắt Senju Uchiha đánh về phía cô bé một chút đồng thời hắn nở một nụ cười rạng rỡ. Ai ngờ cô bé Senju Tsunade lại lè lưỡi về phía hắn một cái. Nhất thời hắn phì cười một tiếng. Thấy được cảnh này thì Senju Hashirama phá lên cười.

Senju Hashirama chưa gặp phải được một cậu bé nào như vậy. Phải biết được rằng muốn nắm giữ được một nhẫn thuật cùng mất cả tuần đến vài tuân. Tuy nhiên cậu bé lại có thể sử dụng được chúng một cách hoàn hảo sau vài ngày. Điều này khiến cho Senju Hashirama cực kỳ kinh hãi. Điều khiến cho Senju Hashirama cực kỳ mừng rỡ là cháu gái của hắn có thiên phú trong y nhẫn thuật cực cao nhưng khiến cho Senju Hashirama cảm giác cực kỳ kinh hãi là Senju Uchiha có thể nắm giữ được nhẫn thuật trị thương đơn giản nhất trong lần đầu tiên. Đây chính là quái vật chứ không phải thiên tài nữa.

Đôi mắt Senju Uchiha len lén quan sát cô bé Tsunade. Hắn không thể không thừa nhận cô bé này vô cùng đáng yêu. Nếu như nàng sau này lớn lên thì chắc chắn sẽ là một đại mỹ nhân. Hẳn rất đẹp. Hiển nhiên Senju Uchiha cũng có chút thích cô bé nhưng dù gì đi nữa cũng cần thời gian. Thấy được Senju Uchiha nhìn về phía mình thì cô bé lè lưỡi về phía hắn một cái sau. Đồng thời hai má của cô bé xuất hiện vẻ phớt hồng khá là đáng yêu.

...

Thời gian rất nhanh trôi qua, đám người học viên học ở đây cũng chỉ được học thời gian rất ngắn. Nguyên nhân bởi vì chiến tranh. Mặc dù chiến tranh đã hoàn toàn kết thúc nhưng sự rằng co của các quốc gia vẫn xảy ra. Vẫn có những sự xung đột nhỏ xảy ra ở biên giới và chiến tranh có thể nổ ra lần nữa bất cứ khi nào.

Khóa học chỉ có kéo dài được tám tháng thì đã đến kỳ thi. Các học viên phải đi thi các loại nhẫn thuật. Bởi vì trong thời đại loạn lạc này nên yêu cầu của đề rất dễ dàng, không có quá mấy khó khăn. Nguyên nhân bởi vì số lượng Ninja không đủ cung cấp nên họ chỉ có thể nhắm vào những Ninja nhỏ tuổi mà thôi. Đem đám Ninja nhỏ tuổi bù vào cho đủ quân số.

Trong một quảng trường vô cùng lớn tập trung đầy đủ đám Ninja nhỏ tuổi có độ tuổi sáu, bảy và tám tuổi tập trung tại nơi này. Ở phía trước gồm bốn vị giám khảo ở bốn cái bàn cách xa. Họ lần lượt đưa lên danh sách sau đó đọc lên tên của bốn người.

“Uchiha Teyaki”

“Senju Hakaku”

“Sarutobi Akama”

“Hayate Shiroi”

Từng người được đọc lên tên. Đám người đó lần lượt đi về phía trước thực hiện bài thi để có thể trở thành một Genin. Bài thi khá là đơn giản thực hiện một phân thân thuật là được. Phân thân thuật sẽ phân ra ảo ánh dùng để đánh lừa đối thủ. Đây chính là một thuật cơ bản mà hầu như ai cũng có thể làm được.
Mấy cậu bé và cô bé đều theo hàng đi về phía trước thực hiện phân thân thuật. Nếu như thực hiện thành công sẽ trực tiếp được nhận luôn một cái giấy chứng minh và một cái hộ ngạch.

“Orochimaru!”

“Jiraiya”

“Senju Tsunade”

“Senju Uchiha”

Bốn vị giám khảo không ngờ lại gọi lấy tên của Senju Uchiha làm cho hắn có chút ngạc nhiên. Tuy nhiên hắn cũng trực tiếp bước về phía trước. Không ngờ trong đoàn người cũng đi ra hai cậu bé mà hắn chưa từng nhìn thấy bao giờ. Một cậu bé có vài phần giống nữ nhân và có vài phần âm nhu. Làn da của cậu bé trách bệch giống như bạch tạng, đôi mắt có màu vàng và hẹp dài giống như mắt rắn. Mái tóc đen dài, chiếc mũi thon dài nhỏ và cái miệng tái nhợt. Cậu mặc một cái áo lưới đen ở bên trong. Một chiếc áo khoác màu trắng ở bên ngào cùng với viền áo màu đen.

Một cậu bé kác có đầu tóc màu trắng nhọn và lởm chởm. Con mắt đen nhánh và có vài phần tự tin, dưới khóe mắt có hai vệt đỏ dài. Chiếc mũi của cậu bé có chút to. Cậu bé mặc một cái áo kimono đơn giản màu xanh da trời nhợt nhạt với viền cổ màu xanh và viền tay áo màu đỏ. Ánh mắt của cậu bé đang phát ra ánh sao khi nhìn về phía cô bé Tsunade.

Đám học viên nhìn thấy được Senju Uchiha tiến lên thì bàn tán vô cùng xôn xao. Hiển nhiên họ bàn bạc liên quan tới vấn đề Senju Uchiha chính là học trò của Hokage đệ nhất.

Giáo viên kiểm tra Senju Uchiha xuất hiện một nụ cười thân thiện. Hắn mở miệng nói: “Senju Uchiha, em có thể bắt đầu được rồi!”

Senju Uchiha nhẹ nhàng gật xuống. Hai tay của hắn kết ấn với tốc độ cực kỳ nhanh. Bởi vì đây chính là thành quả mà Senju Uchiha đã tập luyện rất nhiều mới được. Tốc độ của hắn hiện giờ là một giây năm ấn. Thấy được tốc độ này của Senju Uchiha thì đám khán giả cùng với giám khảo có chút kinh ngạc.

Bành!

Một trận khói nổ ra. Ngay sau đó bốn cái phân thân được tạo ra. Trong bốn cái chỉ có một người là thật mà thôi. Vị giảm khảo kia mỉm cười gật đầu nói: “Quả không hổ là học trò của ngài đệ nhất. Tôi không có cách nào phân biệt được ra thật giả. Senju Uchiha, đây là hộ ngạch cùng bằng tốt nghiệp của em!”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên, hắn mỉm cười nói: “Cảm ơn thầy!” Hắn bình thản bước về phía trước nhận lấy danh ngạch này.

Vị giám khảo nhìn về phía Senju Uchiha mà nhắc nhở: “Ngày mai tám giờ tập trung tại phòng số 23 của tòa nhà thứ nhất. Ở đó em sẽ được phân giáo viên cho mình!” Senju Uchiha cũng chỉ gật đầu một cái sau đó cầm mấy thứ này lui lai.

Ở phía sau có một đám cô bé liên tục bàn tàn: “Thật là đẹp trai a! Nghe nói cậu ấy là học trò của ngài Senju Hashirama a!” Rất nhiều tiếng bàn tán trong đám thiếu nữ. Hiển nhiên những tiếng bàn tán này có tốt và có xấu.

Tsunade và cậu bé tên Orochimaru kia cũng lần lượt làm xong nhiệm vụ này. Hiển nhiên duy nhất khiến cho Uchiha kinh ngạc là cậu bé tóc vàng kia đang giữ cái ấn cuối cùng của phân thuật. Hai mắt cậu nhắm lại, miệng liên tục lẩm bẩm: “Ưm, ưm...” Một lúc sau mới xuất hiện một tiếng nổ lớn.

Bùm!

Ngay sau đó hai phân thân được tạo ra, tuy nhiên hai phân thân thì lảo đảo giống như người sắp chết vậy. Vị giám khảo kiểm tra Jiraiya thì cười khổ, bàn tay vỗ mặt một cái. Ngay sau đó hắn nhìn về phía ba vị giảm khảo còn lại. Ba vị giảm khảo nhẹ nhàng gật đầu một cái. Vị giám khảo này mới thở dài ra một hơi nói: “Miễn cưỡng hợp cách!”

Nghe được lời này thì khuôn mặt cậu bé tóc trắng đó xuất hiện một nụ cười hạnh phúc. Mặc dù ở phía dưới có một đám cô bé và cậu bé đang cười ngạo cậu.

Tuy nhiên trong lúc này Senju Uchiha đột nhiên nheo mắt lại. Hắn ngẩng đầu nhìn về phía đỉnh lóc nhà của một căn nhà ở gần đó. Đôi mắt hắn nheo lại nhìn về phía trước. Hắn có cảm giác được mình giống như bị theo dõi từ đây nhưng hắn lại không có cách nào phát hiện thấy được người đang theo dõi mình. Điều này khiến cho Senju Uchiha có cảm giác kỳ quái.

Trong phòng làm việc của Hokage, một nam nhân có mái tóc màu đen dài đang khoanh tay trước ngực. Hắn mở miệng nói: “Sarutobi, con thấy cậu bé thế nào? Ta giao đứa trẻ này cho con. Con hãy thay ta dạy dỗ nó. Khụ, khụ...” Bàn tay của Senju Hashirama nắm lại đặt lên miệng mà liên tục ho khan. Hắn mở miệng nói: “Ta hy vọng thằng bé sẽ trở thành cầu nối giữa hai gia tộc Senju và gia tộc Uchiha như lời của nó nói!”

Hokage đệ tám hít một hơi thật sâu sau đó thở ra, hắn lẩm bẩm nói: “Cảm giác lực của thằng bé thực sự là cao. Chẳng lẽ nó là một Ninja loại cảm ứng!” Ngay sau đó Hokage đệ tam lắc đầu nhè nhẹ. Hắn cầm trong tay mấy bản chi tiết hồ sơ. Một người là Orochimaru, một người là Senju Tsunade, một người là Jiraiya. Tuy nhiên đôi mắt Hokage đệ tam phải nheo lại khi quan sát được đánh giá về Senju Uchiha. Với một người thì được đánh giá ở các mặt nhẫn thuật, thể thuật, khả năng khống chế chakra, số loại chakra nắm giữ v.v... Điểm của mỗi loại lấy cấp độ số năm là lớn nhất. Đây là những số liệu mà các giáo viên tiến hành đánh giá. Ngay sau đó dùng tổng điểm của số này mà quyết định đánh giá tài năng cùng hướng đi sau này của hắn.

Thông số của Senju Uchiha khiến cho Hokage đệ tam khiếp sợ: “Trí tuệ 4.5, Thể thuật 5, Nhẫn thuật 5, Lượng chakra 5, Sức khỏe 5, Khả năng kiểm xoát Chakra 5, số lượng loại chakra nắm giữ 4 gồm thổ-hỏa-thủy-lôi, Tốc độ kết ấn 5...” Dữ liệu này làm cho Hokage đệ tam hoàn toàn khiếp sợ. Đây là những kết quả so sánh với mặt bằng trung của một Genin. Hắn lẩm bẩm nói: “Xem ra đây là một nhóm rắc rối đây!”

Senju Hashirama cười nói: “Thằng bé là một thiên tài. Trong bất cứ lĩnh vực nào thì thằng bé đều biểu thị ra thiên phú tuyệt hảo?” Bàn tay Senju Hashirama đưa lên sờ sờ đầu của mình. Hắn lên tiếng nói: “Ôi! Ta không biết được phải dạy tên nhóc này thế nào nữa!”

Hokage đệ tam nhìn về phía Senju Hashirama mà hỏi: “Ngài thực sự muốn giao nó cho con hay sao?”

Senju Hashirama mỉm cười nói: “Đúng vậy ta sẽ tạm thời giao nó cho con đến khi ta tìm được chỗ thích hợp cho nó!” Bàn tay Senju Hashirama đưa lên di di huyệt thái dương, hắn mở miệng tiếp tục nói: “Ôi dạy một thiên tài cũng chẳng phải là một việc hay ho gì”

Chương 7: Sarutobi Hiruzen

Bước chân ra khỏi cổng học viện, Senju Uchiha nhàn nhã bình thản bước đi. Bất chợt, hắn nhận ra được cô bé Tsunade đi bên cạnh của hắn. Ánh mắt của nàng có chút hứng thú nhìn về phía hắn. Đôi mắt Senju Uchiha hơi chớp chớp vài cái, hắn nhìn về phía cô bé Tsunade hỏi: “Có chuyện gì sao?”

Đầu Senju Tsunade nhẹ nhàng lắc lắc, hai tay của cô bé đưa ra phía sau lưng. Không ngờ cô bé lại xuất hiện nụ cười ở trên mặt: “Không có chuyện gì!” Hiển nhiên trên bộ mặt xinh xắn của cô bé trong lúc này tràn ngập vui vẻ. Cô bé giống như con bướm tung tăng đi về phía trước.

Ở phía đằng trước có bốn người, hai nam và hai nữ. Một nam nhân mặc áo bào đen, bên trong mặc một bộ áo trắng. Mái tóc của hắn có màu đen và khá dài. Trên đôi mắt của hắn chứa đầy sự kiên nghị và quả quyết. Trong ánh mắt phát ra cơ trí. Người này có vài phần giống với Hokage đệ nhất Senju Hashirama.

Đi bên cạnh hắn là một nữ nhân cực kỳ xinh đẹp mặc kimono màu xanh. Nàng ở độ tuổi ngoài hai mươi với mái tóc vàng óng ả. Một con mắt màu nâu to tròn và xinh đẹp. Khuôn mặt nàng tròn trịa và hàng lông mày giống như lá liễu. Đôi môi hồng hào mềm mại. Nàng đi một chiếc guốc gỗ. Móng tay và móng chân được sơn màu đỏ. Người nữ nhân này rất giống với Tsunade.

Đi bên cạnh nữ nhân xinh đẹp ấy là một nữ nhân khác cũng xinh đẹp không kém. Nữ nhân này mặc một bộ kimono hoa. Đôi mắt to tròn. Người này đối với Senju Uchiha thì hắn vô cùng quen thuộc. Đi bên cạnh nữ nhân xinh đẹp ấy là một nam nhân tóc đen cũng khá là đẹp trai. Hiển nhiên hai người này không ai khác chính là người thân của hắn.

Trên khuôn mặt cô bé Tsunade ngay lập tức biến thành vô cùng mừng rỡ. Cô bé chạy như bay về phía hai người này. Hai tay rang rộng ra cười lớn: “Cha mẹ!”

Người nam nhân mặc áo bào đen kia trực tiếp ôm lấy cô bé nhâng bổng lên. Hắn cười nói: “Tsunade bé bỏng, sao hả?” Nữ nhân xinh đẹp tóc vàng thấy vậy cũng tiến tới gần dùng lời khích lễ. Xem ra cô bé Tsunade khá là thích thú khi được nhận những lời khen ngợi từ hai người này.

Bàn tay người nam nhân đẹp trai mặc bộ kimono sờn màu đưa ra vỗ vỗ nhẹ sau đó rang rộng tay. Khóe miệng Senju Uchiha nhất thời co quắp lại. Lại có chuyện như vậy nữa kia chứ. Senju Uchiha tiến về phía hai người này, hắn chỉ mỉm cười với người nữ nhân xinh đẹp mặc bộ kimono hoa: “Mẹ, con đã trở thành một Genin!”

Nữ nhân xinh đẹp mặc y phục màu hoa nhẹ nhàng vươn bàn tay lên. Bàn tay nàng tràn ngập ôn nhu và mẫu tĩnh vuốt ve đầu của hắn. Nàng mở miệng nói: “Uchiha bé bỏng của mẹ. Mẹ biết mà, Uchiha của mẹ là giỏi nhất!”

Bàn tay Senju Uchiha đưa ra, một giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp của hắn. Hắn mở miệng nói: “Bằng tốt nghiệp loại ưu tú. Điểm số trong mọi bài của con đều đạt mức độ cao nhất. Hy vọng cha mẹ sẽ thích chúng!”

Người nam nhân bên cạnh nàng không được để ý đến nhất thời cúi đầu với khuôn mặt xám xịt. Một lúc sau hắn ngẩng đầu lên cười lớn, bàn tay vỗ vỗ vào đầu của Senju Uchiha nói: “Quả không hổ là con trai của ta!”

Uchiha Mizone nhẹ nhàng mỉm cười, năm ngón tay hơi che miệng của nàng. Nàng mở miệng hướng về phía hai người nói: “Được rồi, chúng ta trở về đi thôi! Lần này vì con trở thành một Genin mà bà nội con đã chuẩn bị rất nhiều thứ ăn mừng cho con...”

“A” Nghe được lời này thì trên khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười. Hắn gật đầu nói: “Vâng! Con cũng rất muốn gặp bà nội, con muốn bà trông thấy bằng tốt nghiệp của con. Hy vọng khi thấy chúng thì bà cũng sẽ vui vẻ hơn!”

Cậu bé trong lúc này quay ra nhìn về phía hai người. Hắn trực tiếp cúi đầu cực kỳ kính trọng mà chào hỏi: “Tộc trưởng, tộc trưởng phu nhân!” Ánh mắt của hắn trước khi nhìn về phía người nam nhân kia thì cũng lướt qua cô bé Tsunade một chút. Cô bé Tsunade trong lúc này đang cầm lấy tay của nữ nhân tóc vàng xinh đẹp. Khóe miệng Uchiha hơi xuất hiện nụ cười mỉm.

Người nam nhân mặc ào bào đen nhìn về phía Uchiha với ánh mắt hiền hòa. Bàn tay của hắn nhẹ nhàng đưa ra sờ sờ đầu của Uchiha. Hắn mở miệng nói: “Uchiha, cháu có thể gọi ta bằng chú nếu như cháu không ngại mà!”

Người nữ nhân tóc vàng xinh đẹp hướng về phía Tsunade mà mỉm cười. Nàng mở miệng nói: “Tsunade, mẹ đã làm rất nhiều món ăn ngon ở nhà để chúc mừng cho con trở thành một Genin.”

Người nam nhân tóc đen trong lúc này quay đầu lại nhìn về phía cô bé Tsunade gật đầu nói: “Đúng thế! Chúng ta đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho con. Ngoài ra chúng ta còn có bất ngờ nho nhỏ dành cho con nữa!” Lời này rót vào tai của cô bé Tsunade khiến cho cô bé tràn ngập vui mừng và sự tò mò.

Bất chợt cô bé lên tiếng hỏi: “Vậy ông nội có ở đó không cha?”

Người nam nhân tóc đen gật nhẹ đầu, hắn nhìn về phía Tsunade, trong ánh mắt tràn ngập yêu thương, bàn tay nhẹ nhàng vỗ lên đầu Tsunade: “Hẳn rồi, ông nội đã ở nhà chờ Tsunade của chúng ta trở lại!”

Ở bên kia, hai vợ chồng Mizone cũng trực tiếp hướng về phía bên này cúi chào. Đây là một phong tục khi một bên muốn rời đi. Nó biểu hiện ra sự khách khí cùng với kính trọng dành cho nhau. Dù sao thì quan hệ của hai nhà cũng tương đối gần. Cha Tsunade hiện tại vốn là tộc trưởng đương nhiệm tộc trưởng tộc Senju hiện nay.

Thầy được hai vợ chồng Mizone đã rời đi thì cha mẹ Tsunade cũng dắt tay nàng rời đi. Ba người bước đi trên con đường cái lớn của làng Lá. Mặc dù theo lý mà nói thì đám người Mizone phải cùng đường với họ. Tuy nhiên sau khi cha Uchiha kết hôn với mẹ hắn là người tộc Uchiha thì gia tộc Senju cũng có nhiều lời qua tiến lại. Chính vì vậy mà căn nhà của họ đang ở không gần gia tộc Uchiha mà cũng chẳng gần gia tộc Senju.

Người nam nhân mặc áo bào đen quay sang hỏi nữ nhân tóc vàng xinh đẹp nói: “Bà xã, em nghĩ thế nào về thằng bé Uchiha này?”

Nghe được chồng mình hỏi như vậy thì người nữ nhân tóc vàng nhăn mày lại. Nàng suy ngẫm một chút sau đó nói: “Nó là một đứa trẻ ngoan. Hơn nữa, cha cũng có nhắc đến thằng bé là một thiên tài.” Đôi mắt xinh đẹp chớp chớp nhìn về phía người nam nhân mặc áo bào đen hỏi: “Ông xã, tại sao anh lại hỏi em như vậy?”

“Hà...” Từ miệng của người nam nhân mặc áo bào đen xuất hiện sự thở dài. Hắn lên tiếng nói: “Anh... anh tính đem Tsunade gả nó!”

Nghe được lời này thì không chỉ nữ nhân xinh đẹp tóc vàng ngạc nhiên mà ngay cả cô bé Tsunade cũng hoàn toàn kinh ngạc há hốc miệng ra. Mặc dù mới chỉ gần bảy tuổi nhưng cô bé vẫn biết được kết hôn có nghĩa là gì. Tất nhiên cô bé hiểu là sẽ về sống cùng nhau, cùng nhau ngủ với nhau, cùng sống dưới một căn nhà. Hiển nhiên cô bé không biết là vợ chồng phải tiến hành ân ái để sinh con. Khi nghe được mình phải gả đi thì hai má của cô bé nhất thời trở nên ửng đỏ.

Hai hàng lông mày nữ nhân xinh đẹp có mái tóc vàng kia nhăn lại. Trên khuôn mặt của nàng xuất hiện sự không vui. Nàng lên tiếng nói: “Ông xã, em biết anh cảm giác có lỗi với cái chết của tam trưởng lão. Nhưng anh biết mà, cái chết của ông ấy không phải do anh. Anh không liên quan gì tới cái chết của ông ấy!”“Hà...” Từ miệng người nam nhân tóc đen kia phát ra tiếng thờ dài. Hắn mở miệng nói: “Sao không thể trách anh được. Chính anh vốn là tộc trưởng nhưng lại không đảm đương nổi chức vụ của một tộc trưởng cần làm. Nếu không phải vậy thì tam trưởng lão cũng không chết!”

Bàn tay nữ nhân tóc vàng đưa lên, nàng lên tiếng nói: “Dù thế nào em cũng không đồng ý. Mặc dù tam trưởng lão cống hiến rất nhiều cho tộc Senju nhưng không thể vì vậy mà anh có thể hy sinh lợi ích của con gái mình. Chúng ta có rất nhiều cách bù đắp cho họ. Em không hiểu sao anh lại có ý nghĩ như vậy!?”

Nghe được lời của nữ nhân tóc vàng kia thì người nam nhân tóc đen chỉ khe khẽ thở dài. Hắn cũng không có tiếp tục nói với nữ nhân tóc vàng. Tuy nhiên hắn lại hướng về phía cô bé Tsunade hỏi: “Tsunade bé bỏng, con có yêu thích Uchiha hay không?”

Nhất thời khuôn mặt của cô bé Tsunade trở nên đỏ ửng. Cô bé cũng không nói lên lời nào cả. Đầu cô bé hơi cúi xuống. Người nữ nhân tóc vàng thở dài ra một hơi. Nàng thực sự bắt đầu có chút khó chịu về tính cách của chồng mình. Nàng mở miệng nói: “Em không có phản đối việc anh đem Tsunade gả cho Uchiha. Em sẽ không vì việc thằng bé mang trong mình một nửa huyết thống Uchiha mà sinh ra bài xích với nó. Tuy nhiên, Tsunade bây giờ nó vẫn còn rất nhỏ. Anh không thấy quá sớm khi nhắc đến việc này sao?” Bàn tay của nàng chìa ra hướng về phía người nam nhân kia nói.

Đôi hàng lông mày nhăn lại, người nam nhân mở miệng đáp lại: “Em nói gì vậy? Không phải lúc đó khi chúng ta mới từ khi sinh ra đã được đính hôn. Đến khi mười tuổi em đã gả cho anh rồi, không phải sao?”

Nữ nhân xinh đẹp lắc lắc đầu, nàng mở miệng đáp lại: “Thời đó và thời nay khác. Bọn trẻ bây giờ có quyền được tự do yêu đương. Anh không thể lấy lý do đó để đem Tsunade gả cho Uchiha được. Chúng mới chỉ sáu tuổi mà thôi!” Nói đến đây người nữ nhân này khe khẽ thở dài nói: “Thật không nghĩ đến tại sao anh lại có ý nghĩ này nữa?”

“Được rồi!” Hai bàn tay của nam nhân được lên, hắn thở ra một hơi nói: “Vậy chúng ta sẽ hỏi ý kiến của con bé được chứ?” Nói đến đấy người nam nhân hơi cúi đầu xuống, hắn mở miệng hỏi: “Tsunade bé nhỏ, con có thích Uchiha hay không?”

Bàn chân của Senju Uchiha dẵm lên trên đất bằng, khóe miệng hắn cong lên, mặt mày hắn nhăn lại nhìn về phía người nam nhân đang kéo tay hắn nói: “Cha, con cũng không còn nhỏ nữa. Cha có thể để con tự đi được không?”

“A Hahaha...” Từ miệng người nam nhân xuất hiện nụ cười mừng rỡ. Hắn mở miệng nói: “Xem ra con trai của chúng ta sắp lớn rồi. Cũng có bạn gái rồi còn gì nữa?”

“Hả, bạn gái?” Đôi mi thanh tú của Uchiha nhăn lại. Con mắt của hắn mờ mịt nhìn về phía người nam nhân trước mặt mình. Trên mặt hắn giống như đang vẽ lên một cái dấu hỏi to đùng.

Mizone cũng cúi xuống nhìn về phía con trai của mình nói: “Uchiha, nói cho mẹ biết từ khi nào con cùng với con gái tộc trưởng Senju thế!?”

Đôi mắt Senju Uchiha hơi chớp lại, hắn mờ mịt về phía hai người, đôi môi chớp chớp: “Mẹ nói đến cô nhóc Tsunade đó sao?”

Mizone mỉm cười mắng: “Nhóc con, tuổi con cũng chỉ có hơn người ta một tuổi mà thôi! Con nói giống như con lớn lắm ấy không bằng?”

“Hahaha...” Từ miệng người nam nhân đi bên cạnh hai người nói: “Đúng vậy a! Xem ra con trai của ta còn giỏi hơn ta nhiều. Ta nhớ lắm xưa mất không biết bao nhiêu công sức mới đuổi được mẹ con vào tay đấy. Không nghĩ tới con trai của ta có bản lĩnh lớn như vậy, đã sớm đem con gái tộc trưởng Senju đuổi vào tay.” Nói đến đây trên miệng nam nhân này xuất hiện một nụ cười khoái trá: “Quả không hổ là con trai ta. Con rất có phong thái của ta khi xưa!”

Đôi mắt Senju Uchiha liên tục giật giật, hắn nhìn về phía hai người, trong con mắt của hắn lóe lên sự mờ mịt. Hắn méo miệng lại, một lúc sau hắn mới bình tĩnh nói: “Ai bảo với hai người là con và cô nhóc kia có gì nào?” Hắn xác thực có chút yêu thích cô bé Tsunade. Khi lớn lên chắc hẳn Tsunade sẽ rất đẹp, đến khi đó xác thực là một người vợ xinh đẹp. Tuy nhiên hắn hiện giờ chỉ chú trọng đến tăng lên thực lực mà không nghĩ đến vấn đề khác. Ai biết được ở nhẫn giới sẽ chết khi nào. Không có thực lực thì chẳng khác gì một cọng rơm cỏ cả.Trên mặt nữ nhân mặc bộ kimono hoa xuất hiện nụ cười, nàng dùng tay che miệng của nàng. Ánh mắt hướng về phía Senju Uchiha nói: “Mẹ biết được ánh mắt của cô bé đó nhìn con. Xem ra có vẻ như cô bé ấy rất thích con. Đợi đến khi mười tuổi con có thể đem cô bé cưới về nhà mà!”

Khóe miệng Senju Uchiha trở nên co quắp. Hắn cảm giác được cả người tràn ngập mồ hôi. Ở cái thế giới Nhẫn Giả này thì sẽ không có mấy vấn đề luật pháp gì đó. Họ cho phép anh em ruột có thể kết hôn. Nguyên nhân bởi vì các gia tộc muốn huyết thống của mình thuần khiết để có thể dễ dàng đánh thức huyết kế giới hạn. Thứ hai bởi vì chiến tranh rất hay xảy ra, họ không biết được mình sẽ chết lúc nào nên để đảm bảo gia tộc có thể duy trì nòi giống thì ngay tại mười tuổi họ đã có thể kết hôn.

Điều này hiển nhiên làm cho Senju Uchiha toát cả mồ hôi hột. Mang một cô bé mười tuổi về nhà làm cái gối ôm để ngủ hả. Muốn duy trì gia tộc thì cũng cần cô bé dậy thì đủ tuổi sau đó tiến hành ân ái chứ. Mười tuổi thì làm sao mà tiến hành chuyện chăn gối của vợ chồng được. Thật sự là quá đáng quá thể. Bởi vì hắn không phải là một tiêng lolicon (kẻ có sở thích yêu trẻ con, muốn cùng trẻ con tiến hành giao hoan).

Đôi mắt Senju Uchiha hơi chớp nhẹ, hắn thở ra một hơi dài. Hắn lên tiếng nói: “Được rồi, cha mẹ. Hai người đã thắng. Chúng ta sẽ không bàn về việc này đã chứ. Hẳn bà nội đang chờ ở nhà rất gấp gáp rồi. Chúng ta mau đi thôi!” Nói xong cậu bé nhanh chóng tăng lên bước chân bước về phía trước.

...

Một đám người tập trung hội tụ trong một căn phòng. Hắn thấy được có khá nhiều khuôn mặt vô cùng quen thuộc xuất hiện trong căn phòng này. Hiển nhiên Senju Uchiha cũng phát hiện được hai người mà hắn đã từng thấy qua. Một cậu bé có làn da trắng bệch giống như người bệnh tên là Orochimaru. Một cậu bé có mái tóc trắng tên là Jiraiya.

“Hả” Hắn cảm giác được mình bị người quan sát. Cái cảm giác này khiến cho hắn cảm giác vô cùng kỳ quái. Hắn quay ra thì thấy được cô bé Tsunade đang len lén nhìn về phía hắn. Khi mà thấy được Senju Uchiha nhìn về phía cô bé thì hai má cô bé hơi đỏ lên. Hắn chớp nhẹ đôi mắt nhìn về phía cô bé này.

Cô bé quay sang thấy được hắn nhìn về phía mình thì hai má hơi đỏ lên. Cô bé trực tiếp lè lưỡi về phía hắn cái. Uchiha thở dài ra một hơi, ngón chỏ đưa lên gãi gãi sống mũi của mình. Hắn cũng nhìn về phía trước.

Một nam nhân khá cao lớn trực tiếp bước về phía bên trong căn phòng. Hắn cầm trên tay một tập giấy. Hắn mở miệng nói: “Hatake Saki, Orokichi, Sanahadam, ba người có trong danh sách đi theo tôi!” Nói xong hắn trực tiếp xoay người rời đi.

Nhất thời ba người trong đám người đi ra, sau đó đi thẳng về phía sau người nam nhân này. Ngay sau đó có vài người tiến vào phía bên trong căn phòng mang theo đống người rời đi. Cứ ba người sẽ tổ hợp lại thành một tổ đội.

Bởi vì tất cả mọi người đều đã rời đi chỉ duy nhất còn lại bốn người gồm Orochimaru, Senju Uchiha, Senju Tsunade cùng với Jiraiya. Khiến cho Uchiha cảm giác có chút buồn cười là mỗi lần một Jounin tiến vào phía bên trong thì Jiraya cực kỳ hưng phấn, cậu bé nắm lấy hai tay nói: “Thầy, em là Jiraiya hân hạnh được gặp thầy. Thầy chính là giáo viên của em đúng không?”

Bất chợt một nam nhân mặc một thân quần áo màu nâu bên ngoài với chiếc áo lưỡi ở bên trong. Mái tóc hắn màu hơi đỏ được vuốt ngược về phía sau. Trên cắm có một chỏm râu khá dài. Chiếc mũi khá dài và to. Thấy được người này thì Uchiha có chút kinh ngạc. Hắn ngay lập tức cung kính nói: “Ngài Hokage đệ tam!”

“Jirraiya, Orochimaru, Senju Tsunade, Senju Uchiha. Từ nay trở đi ta sẽ chính thức trở thành giáo viện của các em. Các em đi theo ta!” Nói xong thì Hokage đệ tam khoanh tay trước ngực. Hắn nhìn về phía Senju Uchiha, dường như hắn đối với Senju Uchiha tràn ngập hứng thú. Lão già nhẹ nhàng gật đầu một cái sau đó xoay người rời đi.

Nghe được lời này thì cậu bé Jiraiya trợ tròn mắt không tin đứng ngây ngẩn ở đó. Senju Uchiha hiển nhiên có chút kinh ngạc. Tuy nhiên cậu cũng không có nhiều lời như vậy trực tiếp hướng về phía sau Hokage đệ tam Sarutobi Hiruzen mà bước đi. Sau đó cậu bé lẳng lặng tát mình một cái. Cảm giác được má có chút đau đau thì cậu bé mới tự tỉnh lại bước về phía sau Sarutobi Hiruzen.

Đôi mắt Senju Uchiha hơi chớp lại một cái. Hắn chăm chú nhìn về phía bóng ảnh của Hiruzen, người này chính là Hokage đệ tam sao? Mặc dù không gặp nhiều nhưng Uchiha đoán, người này rất mạnh. Nếu như hắn đạt đến độ cao của người này thì liệu hắn có thể biết được kẻ nào đã giết ông hắn, hắn có thể báo thù hay không?

Sarutobi Hiruzen trực tiếp dẫn theo bốn đứa trẻ tiến vào khu vực luyện tập. Đứng ở một cái sân rộng dưới mái nhà gỗ. Sarutobi mới dừng lại. Hắn nhìn về phía bốn đứa trẻ mà mỉm cười, đưa lên bàn tay nói: “Chào các em. Ta là Sarutobi Hiruzen, kể từ ngày hôm nay ta sẽ trở thành giáo viên phụ trách dạy các em.” Nụ cười Sarutobi tràn ngập ánh mặt trời: “Các em có thể tự giới thiệu về mình”

“Chào thầy!” Senju Uchiha mở miệng nói. Hắn bình thản nhìn về phía Sarutobi Hiruzen. Giọng nói bình tĩnh như nước: “Em là Senju Uchiha. Ước mơ của em là trở thành một Ninja mạnh mẽ bảo vệ những người thân của mình. Sau đó đem hai gia tộc Senju và gia tộc Uchiha trở nên hòa thuận. Thức ăn yêu thích dango, ghét gỏi cá. Yêu thích rèn luyện thể thuật vào môi buổi sáng sớm.”

Ngay lúc này thì cậu bé Jiraiya xuất hiện nụ cười vui vẻ. Bàn tay cậu bé đưa lên, cậu bé nói: “Em là Jiraiya. Món ăn ưa thích là tỏi gói với quế và gà chiên. Em ghét ăn kiwi và nui bỏ lò. Ước mơ lớn nhất của em chính là trở thành một Ninja mạnh mẽ được mọi người công nhận.” Nói xong cậu xoay xoay cái băng đeo ở trên tay có ký hiệu chứng nhận cậu trở thành một Genin.

Cô bé tóc vàng Tsunade trong lúc này mới mở miệng nói: “Em là Senju Tsunade. Ước mơ của em là trở thành một nữ Hokage giống như ông nội Senju Hashirama và ông Senju Tobirama.”

Cậu bé tóc đen với làn da trắng giống như bệnh khoanh tay trước ngực sau đó mở miệng nói: “Em là Orochimaru. Món ăn yêu thích là trứng và ghét đồ ăn lạnh. Sở thích là nghiên cứu nhẫn thuật. Ước mơ là khám phá ra tất cả các loại nhẫn thuật.”

Nhìn về phía đám người này thì Sarutobi gật đầu một cái. Xem ra bọn trẻ mỗi người đều tràn ngập sinh khí. Điều này đã khiến cho Sarutobi rất vui mừng. Hắn đang muốn mở miệng thì cậu bé tóc trắng Jiraiya trực tiếp tiến về phía cô bé tóc vàng chìa tay ra, cậu bé mỉm cười nói: “Này! Mình là Jiraiya. Cậu có thể gửi thư tình sau cho mình cũng được...”

Nhất thời cô bé nhăn mày lại, hiển nhiên cô bé không dám nghĩ đến được Jiraiya lại nói với mình những lời này. Bất chợt bàn tay cô bé vung lên, một cú đấm thẳng về phía Jiraiya khiến cho Jiraiya bay đi mấy mét. Hắn ngã dài người ra đất.

Hai tay cô bé đưa lên vỗ vỗ tay mình giống như phủi bụi, ngay sau đó hai tay chống eo hừ lạnh một tiếng: “Hừ! Đừng có giỡn với bà!” Thấy được cảnh này nhất thời khuôn mặt Senju Uchiha trở nên co quắp. Hắn không nghĩ được cô bé cũng có mặt bạo lực như vậy. Sarutobi Hiruzen đưa tay lên xoa mặt thầm cười khổ một tiếng.

Chương 8: Trận chiến đầu tiên

Bốn đứa trẻ đứng dưới một sân tập quang đãng. Bốn phía là một đám rừng cây. Ở phía trước bao gồm ba cái cọc gỗ lớn. Trên mấy cái cọc gỗ hình trụ này còn có khá nhiều các vết sẹo khác nhau. Hiển nhiên những vết sẹo này do một số người luyện tập phi tiêu mà tạo ra. Đôi mắt Senju Uchiha nhắm lại, hắn khoanh tay lại đứng ở bên cạnh cô bé Tsunade, đôi tai hơi nghểnh lên, hiển nhiên đang chú ý lắng nghe lời Sarutobi Hiruzen nói.

Bất chợt, Hiruzen đưa bàn tay của mình lên, trong bàn tay hắn nắm giữ hai chiếc lục lạc bạc nho nhỏ được nối vào đám dây chỉ đỏ. Ngón tay Hiruzen kẹp lấy hai đường chỉ nhỏ. Hai viên lục lạc bằng bạc phát ra âm thanh nho nhỏ thanh thúy. Hiruzen cúi đầu nhìn về phía bốn đứa trẻ nói: “Đây là hai cái lục lạc. Chỉ có hai cái lục lạc thôi nên...”

Cằm Orochimaru hơi cúi xuống, cậu bé bình tĩnh mở miệng nói: “Hai người sẽ bị loại...”

Hiruzen nghe được lời Orochimaru nói như vậy thì mở miệng khen ngợi với giọng hơi khàn khàn: “Rất nhạy bén, Orochimaru.”

Nghe được lời như vậy thì Jiraiya ngay lập tức hơi nghiêng người nhìn về phía Tsunade đang đứng cạnh Uchiha. Cậu bé lên tiếng nói: “Nè, nếu mình lấy được cái lục lạc, cậu sẽ đi chơi với mình nhé.”

Cô bé Tsunade ngước đầu nhìn lên trời, bộ dáng cao ngạo: “Nếu cậu thua thì đừng làm phiền tôi nữa!”

Nghe được lời cô bé nói như vậy thì cậu bé tóc trắng đưa tay lên gạt mũi nói: “Được! Dễ thôi mà.”

Không ngờ trong lúc này Hiruzen ngay lập tức lấy ra một chiếc đồng hồ. Hiện giờ thời gian chính là tám giờ sáng. Bàn tay Hiruzen vỗ nhẹ trên chiếc đồng hồ. Hắn nhìn về phía bốn đứa bé nói: “Mấy trò, hiện giờ là tám giờ sáng, các trò có bốn giờ đồng hồ để lấy được một trong bốn cái lục lạc. Ai không lấy được vậy thì trở về trường tiếp tục học tập đi!”

Đôi mắt Senju Uchiha từ từ mở ra. Trong mắt hắn xuất hiện một nụ cười. Hắn mở miệng nói: “Thầy Hiruzen, vậy là trong bốn người chúng ta sẽ có hai người phải trở về học ở trường sao?”

Hai tay Hiruzen khoanh lại, đôi mắt hơi nhắm lại. Hắn gật đầu đồng ý: “Đúng vậy, trong bốn người các em sẽ có hai người phải trở lại trường học!”

Đôi mắt Hiruzen hơi nheo lại, hắn mỉm cười nói: “Thời gian bây giờ bắt đầu!”

Ngay sau tiếng bắt đầu thì không ngờ cậu bé tóc trắng Jiraiya lại mở miệng nói: “Thầy Hiruzen, đến đây chúng ta quyết đấu công bằng đi!” Nói xong cậu bé lao thằng về phía Hiruzen. Thấy được cảnh này thì Uchiha cảm giác khóe miệng co quắp lại.

Hiruzen thở dài trong lòng: “Nó thực sự là một Ninja hay sao?”

Khác hẳn với Jiraiya chính là hai người khác Orochimaru và Tsunade. Thân mình hai người thoắt ẩn trực tiếp phóng về phía bên trong khu rừng dưới đám tán cây đem thân thể của mình ở lại trong đó. Hiển nhiên họ muốn thoát khỏi đợt tấn công của Hiruzen mà tìm cơ hội rồi.

Tuy nhiên sử dụng khác nhất chính là Uchiha. Hai tay Uchiha trực tiếp kết ấn. Một tiếng nổ ngay lập tức vang lên. Đám khói trắng tản đi, vài ảnh phân thân được cậu bé tạo ra. Khác hẳn với phân thân thuật thì ảnh phân thân tạo ra các thực thể.

Jiraiya đưa tay ra ném ra vài thanh phi tiêu bắn về phía Hiruzen. Hiruzen đưa tay lên, thanh kunai liên tục chém bay số phi tiêu của Jiraiya. Jiraiya ngay lập tiến tới áp sát Hiruzen, cậu bé đưa nắm đấm từ dưới đấm thẳng về phía Hiruzen. Nhất thời hai người tiến vào trạng thái đánh cận chiến. Quyền cước liên tục được Jiraiya đánh ra, tuy nhiên Hiruzen chẳng qua nhường cho Jiraiya mà thôi thế nên toàn bộ quyền cước của cậu bé đã đánh vào không khí không chừa một chút nào cả.

Hiruzen nhân cơ hội cậu bé Jiraiya xuất hiện sơ hở trực tiếp đem Jiraiya đá bay. Cả cơ thể của cậu bé bị đánh lê dài trên đất. Cậu bé kêu lên khe khẽ một tiếng đau đớn. Trong lúc này thì Hiruzen đã nhìn về phía cậu bé Uchiha. Hắn không ngờ cậu bé cũng sử dụng chiến thuật ngốc nghếch như vậy. Tuy nhiên khiến cho Hiruzen không nghĩ rắng khí bốn người Uchiha chạy qua nơi mà cậu bé Jiraiya bị ngã, cậu bé Uchiha trực tiếp bắn ra một cái châm ghim lên mảnh vạt áo của Jiraiya.

Trong lòng Hiruzen cũng thầm nghĩ: “Xem ra thằng nhóc này cũng còn quá trẻ a. Không giống như hai đứa kia. Mình để xem một chút thể thuật của nó đi!”

Một đám Uchiha tiến tới tập kích Hiruzen. Họ bắt đầu tiến hành chiến đấu áp sát. Hiển nhiên Uchiha cũng không có làm khó được Hiruzen. Mặc dù Hiruzen có vài phần ngạc nhiên trước khả năng đánh cận chiến của Uchiha nhưng thực tế chỉ trong vài chục giây thì đám ảnh phân thân đều bị biến thành một đám khói sau một đòn công kích của Hiruzen.

Bàn tay đem ảnh phân thân cuối cùng đánh nát thì Hiruzen có vài phần ngạc nhiên lẩm bẩm: “Cũng là ảnh phân thân sao?”

Bàn chân Uchiha đứng ở trên một gốc cây cao. Tán lá um tùm che đi thân ảnh của hắn. Đôi mắt của hắn ngước nhìn về phía dưới gốc cây ở phía xa. Ở phía dưới có hai bóng người khác lấp ở hai chỗ khác nhau. Hai người này không ai khác chính là một cậu bé và một cô bé. Đôi mắt Uchiha nhíu mày lại, trong bàn tay của hắn lại hai cây châm nhỏ.

Cô bé Tsunade ngước đầu ra sau đó cô bé quay đầu nhìn về phía Orochimaru nói: “Orochimaru, thầy Hiruzen thật là mạnh. Chúng ta phải làm sao mới lấy được lục lạc đây!”

Cậu bé có mái tóc màu đen quay sang nhìn về phía Tsunade, cậu bé mở miệng đáp lại với giọng nho nhỏ: “Thầy Hiruzen mạnh như vậy, dù sao chúng ta đơn độc muốn lấy của thầy ấy là không thể nào! Chúng ta cần phải liên hợp với nhau để lấy được hai cái lục lạc, phải không Senju Uchiha?”

“Senju Uchiha?” Cô bé Tsunade ngạc nhiên mở miệng nói.

Một âm thanh chạm đất nho nhỏ vang lên. Thân hình một cậu bé với mái tóc màu đen đạp nhẹ trên đất. Ánh mắt của cậu bé nhìn về phía Orochimaru, trong mắt của cậu bé mang theo vài phần kinh ngạc. Cô bé Tsunade mở miệng hỏi: “Từ khi nào...”

Senju Uchiha nhìn về phía Orochimaru mở miệng nói: “Thật là nhạy bén, không nghĩ tới cậu lại có thể phát hiện được sự tồn tại của tôi!”

Orochimaru mở miệng hướng về phía Senju Uchiha hỏi: “Cậu không định lợi dụng hai chúng tôi để đạt được chiếc lục lạc đấy chứ?”

Senju Uchiha không trả lời. Hắn nhìn về phía Orochimaru, đôi mắt hơi chớp nhẹ một cái. Trong lòng hắn không biết đang suy nghĩ gì. Hắn mở miệng nói: “Được rồi, vậy Orochimaru, cậu có kể hoạch hay không cứ nói thẳng. Tôi nhất định sẽ tham gia. Xem bộ dạng của cậu chắc hẳn đã có kế hoạch để lấy được hai chiếc lục lạc kia?”

Vù! Tiếng xé gió vang lên. Không ngờ trong lúc này thì Hiruzen đã phát hiệ ra được sự tồn tại của ba người Uchiha. Hắn ngay lập tức làm ra phản ứng. Từ bàn tay Hiruzen bắn ra ba thanh phi tiêu bắn về phía ba người. Hiển nhiên tốc độ của phi tiêu cũng không quá nhanh đồng thời ngắm vào nơi cũng không phải yếu hại của con người.

Keng, keng, keng... Âm thanh va chạm của kim loại vang lên. Từng tia lửa nhó tóe ra.

Ba người không hẹn mà đồng thời rút ra ba thanh kunai đem ba thanh phi tiêu của Hiruzen đánh bay đi. Hiruzen mỉm cười ngước nhìn về phía ba người nói: “Các em định tính toán phục kích thầy hay sao?”

Hai tay Senju Uchiha trực tiếp kết ấn. Hắn tạo ra bốn ảnh phân thân. Bốn ảnh phân thân ngay lập tức nhảy xuống phía dưới sau đó phóng về phía đám người Orochimaru và Tsunade. Hắn lướt qua hai người sau đó đồng thời mở miệng nói: “Hai người mau ẩn nấp tôi đến cầm chân thầy Hiruzen!”

Cô bé Tsunade nghe thấy vậy thì gật đầu một cái, cô bé mở miệng nói: “Uchiha, hãy cẩn thận!”. Cậu bé Orochimaru cũng không nói gì nhiều. Cậu bé ngay lập tức nhủn nhảy dùng tốc độ cao nhanh chóng rời đi nơi này. Hai người còn chưa biết được ở hai người rời đi thì vạt áo của họ đã ghim một thứ gì đó nho nhỏ.

Hai tay Senju Uchiha trực tiếp kết ấn, khi mà ảnh phân thân lão về phía Hiruzen tiến hành cận chiến thì hắn đã hoàn thành xong kết ấn. Đôi mắt Hiruzen hơi nhướng lại nhìn về phía Uchiha. Hắn khe khẽ lẩm bẩm: “Một giây bốn ấn, tốc độ thật sự nhanh!”

Uchiha trực tiếp phùng mồm trợn má. Đôi mắt Hiruzen nheo lại, hắn cực kỳ kinh ngạc. Hắn mở miệng nói: “Dùng ảnh phân thân làm vật hy sinh ư?” Tuy nhiên ngay sau đó quả thực như Hiruzen làm ra phản ứng. Bởi vì ảnh phân thân chính là kiềm chân của Hiruzen còn bản thể Uchiha chính là nơi phát động nhẫn thuật. Miệng Uchiha phun ra một luồng lửa lớn bắn về phía Hiruzen.

Tốc độ Hiruzen cũng cực nhanh, bàn tay của hắn trực tiếp đưa ra đem một đám ảnh phân thân càn quét. Thanh Kunai xẹt qua khiến cho đám ảnh phân thân hóa thành một đám khói trắng. Hai tay Hiruzen cũng ngay lập tức kết ẩn, ngay sau đó một bức tường đất trực tiếp được dựng thẳng lên trên.

Đám lửa thổi qua bức tường đất thì chẳng qua chỉ tạo ra được ở trên đó một vết nám đen mà thôi. Không có tạo ra được nhiều tác dụng gì đặc biệt. Khi đám lửa tản đi đã không thấy bóng hình của Senju Uchiha đâu. Hiruzen thấy vậy tặc lưỡi nói: “Trốn rồi sao?”

Ngay sau đó một quả đấm vào thắng mặt Hiruzen. Không biết lúc nào thì đã có sự xuất hiện của Jiraiya ở gần đó. Cậu bé đấm thẳng trúng mặt của Hiruzen. Khuôn mặt của cậu bé xuất hiện sự vui mừng. Cậu bé mở miệng nói: “Trúng rồi! Ố...” Ngay sau đó khuôn mặt cậu bé xuất hiện sự ngạc nhiên.

Bành!

Không biết trong lúc nào thì Hiruzen đã biến thành một cái cọc gỗ. Hiển nhiên đây chính là thuật thế thân cơ bản nhất của một Ninja. Hiruzen hiển nhiên đã chuẩn bị đối tượng là Uchiha nếu như hắn tập kích. Đáng tiếc khác xa với Hiruzen phỏng đoán thì Uchiha đã không tập kích mà cậu bé Jiraiya tiến hành tập kích với Hiruzen.

Một cái thuấn thân thuật được Hiruzen sử xuất, thân mình Hiruzen trực tiếp xuất hiện bên cạnh Jiraiya. Bàn chân của hắn vung lên đem cậu bé Jiraiya đá bay đi. Thân thể cậu bé Jiraiya theo một đường vòng cung ngay lập tức bị đánh bay trực tiếp lê dài ở trên đất. Xem ra không ngơ Hiruzen tính toán về tính cách của Uchiha.

Hiện giờ Uchiha đang đứng ở dưới một lùm cây, hắn hơi thở dốc một chút, trên trán của hắn tràn ngập mồ hôi. Hắn không nghĩ đến sử dụng ảnh phân thân lại tiêu hao nhiều chakra như vậy. May mắn lượng chakra của hắn nhiều hơn so với người khác và tốc độ khôi phục cũng vô cùng mạnh mẽ. Hắn cố gắng điều hóa hô hấp khiến cho Hiruzen khó lòng mà phát hiện được sự tồn tại của hắn.

Hiện giờ thời gian con khoảng 3 giờ 30 phút nữa thì trận chiến này mới kết thúc. Hắn muốn chiến thắng Hiruzen là không thể nào nhưng muốn lấy được ba chiếc lục lạc cũng không quá khó. Cảm giác xuẩn xuẩn dục động xuất hiện ở trong lòng của hắn. Không biết lúc nào thì đôi mắt của hắn đã biến thành màu đỏ, ba cái câu ngọc liên tục xoay tròn, xoay tròn nhè nhẹ.

Hít một hơi thật sâu, Senju Uchiha đem sự xuẩn dục động trong đầu của hắn đè xuống thật sâu. Hắn không muốn bại lộ đôi mắt của mình. Một khi bại lộ đôi mắt của mình chính là sẽ không biết có bao nhiêu sự phiền toái tìm đến hắn.

Đôi mắt Senju Uchiha chớp nhẹ. Hắn trực tiếp bỏ đi ý định sử dụng Sharingan. Ngay sau đó hắn tiến về phía bên trong khu rừng để tìm đến gặp mặt Tsunade cùng với Orochimaru. Khác biệt hẳn với hắn biết không ngờ Orochimaru lại có thể chế tạo những cái bẫy với những chiếc bùa nổ được gắn vào các sợi dây.

Ngay sau đó có sự xuất hiện của Uchiha thì một thanh kunai phóng về phía hắn. Không ngờ trong lúc này cậu bé Orochimaru cảnh giác nhìn về phía Senju Uchiha. Cậu bé lên tiếng nói: “Đã trở lại rồi sao?”Cô bé Tsunade cũng mở to con mắt màu vàng xinh đẹp nhìn về phía Uchiha hỏi: “Uchiha, cậu không có sao chứ?”

Hai tay Uchiha khoanh lại, hắn lẳng lặng mở miệng hỏi: “Những cái bẫy đơn giản như vậy có thể hay không hạ gục được thầy Hiruzen. Phải biết được thầy ấy vốn là một Jounin nhiều năm trước, bây giờ e rằng thực lực của thầy ấy đã vượt qua một tinh anh Jounin.”

“Hừm” Cậu bé Orochimaru không ngờ lại ngẩng lên nhìn về phía Senju Uchiha, trong con mắt của hắn tràn ngập tự tin nói: “Vậy thì chờ xem!”

Đám người Orochimaru cùng với Tsunade hiển nhiên không có ngu ngốc tiến hành trực tiếp tấn công Hiruzen vì họ biết đối phó với Hiruzen không phải cứ trực tiếp lao về phía Hiruzen tiến hành tấn công như Jiraiya sẽ thành công.

Cậu bé tóc bạc Jiraiya trực tiếp nấp ở sau một cái cây lớn gần đó. Hiển nhiên trong lúc này không ngờ Hiruzen lại trực tiếp nhàn nhã ngồi về phía một cái cọc gỗ. Hắn rút ra trong ngực áo một cái hộp cơm bento. Hiruzen cảm thán thở ra một hơi, sau đó mở ra hộp Bento bắt đầu ăn, miệng không quên lảm nhảm: “Làm Hokage cũng thật là mệt a. Đến cơm sáng đến tận giờ mới được ăn”. Nói xong thì Hiruzen trực tiếp lấy ra một chiếc đũ, hai tay chắp lại với nhau: “Itadakimasu”. Hắn mở ra một cái hộp ben to sau đó ăn ngon lành.

Đôi mắt Senju Uchiha nhăn lại, hắn đứng ở trên một cành cây ngước nhìn về phía trước. Lần này hắn trực tiếp đồng ý với kế hoạch của Orochimaru tiến hành làm mồi dụ hoặc Hiruzen. Hiển nhiên Senju Uchiha cũng có kế hoạch riêng của mình. Kế hoạch của hắn đơn giản hơn nhiều. Hắn ngước xuống nhìn về phía vạt áo của cậu bé Jiraiya thấy được cái châm vẫn còn ở đó thì Uchiha nở một nụ cười.

Trong lòng Jiraiya thầm nghĩ: “Cơ hội đây rồi...” Và cậu ngước nhìn về phía người nam nhân Hiruzen đang thoải mái ăn bento kia. Cậu bé mở miệng lớn tiếng nói: “Nào!” Ngay sau đó cậu phóng về phía trước, bàn tay trực tiếp đưa ra hướng về phía chiếc lục lạc ở phía dưới ý đồ hiển nhiên cướp giật.

Vậy mà không như cậy bé tính, ngay sau đó dưới chân rút lên một cái dây khá lớn. Cái dây này trực tiếp cuốn lấy chân của cậu bé đem cậu bé trực tiếp treo lên. Tuy nhiên trong lúc này thì Senju Uchiha trực tiếp xuất hiện, một ảnh phân thân phóng về phía cái lục lạc còn bản thể trực tiếp nhảy xuống tấn công Hiruzen.

Hiển nhiên Senju Uchiha tính toán đã bị Hiruzen biết được. Hắn trực tiếp ném về phía ảnh phân thân đang có ý định cướp cái lục lạc, ngay sau đó hai tay của Hiruzen kết ấn. Một cái phi tiêu biến thành bốn năm cái. Bốn năm cái phi tiêu đem ảnh phân thân của Senju Uchiha đánh nổ biến thành khói. Tuy nhiên hắn không biết được rằng trong lúc đó thì một chiếc châm từ vạt áo của Jiraiya đã rơi xuống phía dưới đất. Bởi vì mấy chiếc ảnh phân thân chắn bóng lên Hiruzen không có phát hiện được viên này.

Hiruzen khen ngợi Uchiha nói: “Kế hoạch thật tốt!” Tuy nhiên Senju Uchiha đã trực tiếp kết ấn tạo ra một cụm lửa. Từ miệng hắn phun ra một chùm lửa bắn về phía Hiruzen. Tất nhiên chân thân của Senju Uchiha đã vòng ra sau lưng Hiruzen tiến hành tập kích hắn.

Hiruzen hiển nhiên không có động loạn, hai tay kết ấn trực tiếp nhàn nhã tạo ra một cái bức tường đất. Tuy nhiên khiến cho Hiruzen không ngờ là lại một ảnh phân thân khác phóng lên không trung. Lần này cậu kết những ấn khác nhau. Nhất thời khóe miệng Hiruzen trở nên co quắp nói: “Nó lại có nhiều chakra như vậy?”

Ngay sau đó Hiruzen trực tiếp nhảy ngược về phía sau, hiển nhiên trên hông của Hiruzen cũng có một cái lục lạc bạc khác, một chiếc lục lạc bạc trước chẳng qua dùng để dụ những kẻ ngốc như Jiraiya mà thôi.

Bùm, bùm...

Một đám quả cầu đánh xuống nền đất phát ra âm thanh nổ tung. Hiruzen cũng không nghĩ được Uchiha lại có thể thi triền một loại nhẫn thuật cấp độ khó như vậy. Phải biết được loại nhẫn thuật này chỉ có một Jounin mới có thể thi triển. Hiruzen âm thầm kinh ngạc, hắn quyết định lấy ra thêm một chút thực lực đối đầu với Uchiha.

Vậy mà không biết trong lúc nào thì cây châm ngay lập tức biến thành một Uchiha khác. Hắn trực tiếp cầm lấy chiếc lục lạc sau đó ném ngược về phía bụi rậm còn thân hình thì phóng về phía Hiruzen. Hiển nhiên tốc độ của hắn chính là cực hạn.

Mặc dù sử dụng ảnh phân thân có thể tiết kiệm được chakra. Bởi vì khi ảnh phân thân chết thì lượng chakra tồn dư trở về với thân thể nhưng đồng thời đau đớn cùng với mệt mỏi cũng trở về theo. Hiển nhiên Senju Uchiha cũng cảm giác khó chịu với điều này.

Lấp ở trong bụi rậm có một ảnh phân thân khác. Ảnh phân thân khác trực tiếp túm lấy chiếc lục lạc còn ảnh phân thân khác cùng với bản thể của hắn tiến hành tấn công áp sát đối với Hiruzen. Bốn người đều là ảnh phân thân và bản thể. Một ảnh phân thân bắt lấy cái lục lạc, một ảnh phân thân thì cướp lấy cái lục lạc còn lại và hai người khác một chân thân và một ảnh phân thân muốn đồng thời xông lên.

Hiển nhiên Hiruzen làm ra phản ứng rất nhanh, mặc dù thân mình Hiruzen vẫn còn ở trên không trung nhưng hắn ngay lập tức xoay người tung ra một cú đá vào thẳng ảnh phân thân của Uchiha. Vậy mà khiến cho Hiruzen bất ngờ rằng hắn lại đã trúng cơ thể của Senju Uchiha. Một cước nện thẳng về phía thân thể Senju Uchiha đem cơ thể của Senju Uchiha đánh bay.

Miệng Senju Uchiha cảm giác ngọt ngọt, một tiếng phốc nhỏ vang lên, miệng hắn trực tiếp phun ra một ngụm máu. Tuy nhiên trong tay của hắn đã túm lấy một cái lục lạc nhỏ. Trước khi ảnh phân thân ở trong bụi rậm bị biến mất thì hắn trực tiếp tính toán nơi mà Senju Uchiha bị đánh bay tới mà trực tiếp ném đi chiếc lục lạc.

Bành, bành, bành... Mấy tiếng nổ lớn vang lên, toàn bộ ảnh phân thân bị giải trừ.

Thân mình Senju Uchiha lê dài trên đất. Ngay sau đó là tiếng leng keng phát ra. Một chiếc lục lạc khác rơi vào bên cạnh Senju Uchiha. Hắn ngay lập tức mỉm đưa tay trực tiếp bắt lấy cái lục lạc này. Bộ dạng của hắn trong lúc này đầy đất cát, có vài chỗ đã bị xây xát. Hắn mỉm cười nói: “Thầy Hiruzen, xem ra trận đấu này em đã thắng rồi!”

Senju Uchiha hiên ngang đứng ở nơi đó. Hai bàn tay hắn đưa lên cầm trong tay hai chiếc lục lạc nhỏ màu đỏ. Hắn mở miệng nói: “Bây giờ, chúng em có tư cách để trở thành một Genin đi?”

Hai tay của Hiruzen không ngờ trực tiếp khoanh lại, hắn khe khẽ thở dài ra một hơi: “Hà...”

Không ngờ trong lúc này thì hai người Orochimaru cùng với Tsunade trực tiếp đi từ trong rừng ra. Trong lúc này thì Jiraiya ở trên cây liên tục dãy dụa, ánh mắt hắn mở tròn nhìn về phía Senju Uchiha. Hắn kinh ngạc hô lên: “Không thể nào?” Ngay sau đó cậu bé liên tục dãy dụa muốn thoát việc mình bị buộc ở trên cây.

Tsunade thấy Senju Uchiha thì có chút ngạc nhiên, sau đó lên tiếng nói: “Cái gì? Uchiha, cậu đã đạt được hai chiếc chuông. Làm thế nào mà cậu có thể đạt được hai chiếc lục lạc rồi?” Khóe miệng Senju Uchiha chảy ra một dòng máu. Thấy vậy cô bé Tsunade ngay lập tực lo lắng hỏi: “Uchiha, cậu không có sao chứ?” Nói xong Tsunade trực tiếp chạy thẳng về phía Uchiha.

Bàn tay Senju Uchiha chìa ra đưa về phía Tsunade, hắn lên tiếng nói: “Một chiếc lục lạc này dành tặng cho cậu Tsunade!”
“Cái gì?” Nghe được lời này thì Tsunade có chút kinh ngạc. Cô bé lên tiếng hỏi: “Cậu muốn đem một chiếc chuông bạc tặng cho mình?”

Không ngờ trong lúc này Hiruzen mở miệng hỏi: “Senju Uchiha, làm sao mà xem xuất hiện được ở chỗ lục lạc bạc. Thầy nhớ đã kiểm tra rất kỹ rồi mới đúng!” Hai tay Hiruzen khoanh lại trước người ánh mắt nhìn về phía cậu bé.

Cô bé Tsunade cầm lấy chiếc lục lạc bạc, khuôn mặt xuất hiện một nụ cười hạnh phúc. Trong lòng cô bé thầm nghĩ: “Có thể trở thành Genin cùng với Uchiha rồi!”

Đôi mắt Senju Uchiha hơi chớp nhẹ một cái, hắn lên tiếng nói: “Ngay từ lúc đầu thì em đã đem ba ảnh phân thân biến thành ba cây châm nhỏ dấu tại tà áo của Tsunade, Orochimaru cùng với Jiraiya. Em biết mình không phải là đối thủ của thầy mặc dù thầy không sử dụng bản lĩnh chân chính. Tuy nhiên chính vì vậy mà em mới sử dụng nhược điểm này. Em cố gắng tỏ ra mình yếu thế sau đó chờ cờ hội. Khi mà Jiraiya rơi vào cái bẫy đơn giản em đã dùng mấy ảnh phân thân che dấu đường rơi của chiếc kim nhỏ này. Sau đó chân thân của em cùng với một ảnh phân thân vòng ra tấn công thầy ở phía sau”

“Hiển nhiên em đoán có lẽ thầy sẽ sử dụng một tường đất để phòng hộ vì thầy không muốn đả thương học trò của mình. Thế nên em để cho một ảnh phân thân từ sau sử xuất một chiêu Phượng Tiên Hỏa. Chiêu thức này đã hầu như hao hết chakra của em. Tất nhiên ngay sau đó thầy có thể sẽ quay đầu đáp trả em nhưng không nghĩ đến thầy lại nhảy lùi lại muốn tránh đòn. Nhân cơ hội này cây châm cũng chính là ảnh phân của em khôi phục nguyên dạng, em sử dụng ảnh phân thân để bắt lấy cái chuông đem ném cho một cái ảnh phân thân khác đang lấp trong bụi cây chờ đợi cơ hội”

“Tuy nhiên ngay sau đó em nghĩ đến một vấn đề rằng vần còn chiếc chuông thứ hai trên hông thầy. Em muốn lấy cả chiếc chuông thứ hai nên em đã quyết định đánh cuộc. Em sử dụng thế thân thuật, đem chính bản thể của mình cùng với ảnh phân thân tiến hành thế thân. Ngay sau đó ảnh phân thân của em được thay bằng bản thể. Kết quả thầy đánh trúng không phải phân thân mà là bản thể của em. Bởi vì nếu như không làm vậy chắc chắn thầy sẽ đem hai chiếc chuông lấy lại”

Ánh mắt Senju Uchiha nhìn về phía hai người Orochimaru cùng với Tsunade nói: “Tất nhiên em cũng để lại trên cơ thể của họ hai ảnh phân thân của em để dùng mục đích. Đáng tiếc bản thể bị tấn công nên hai ảnh phân thân đó cũng trực tiếp bị biến mất!”

Nghe lời của Senju Uchiha nói thì nhất thời Tsunade và Orochimaru cũng giật mình bởi vì vừa rồi đúng là có khói ở vạt áo của hai người bọn họ.

Hiruzen mở miệng nói: “Đúng là một kế hoạch thật tốt. Vậy chiếc chuông cuối này em sẽ giữ cho bản thân mình sao?” Hiruzen rất muốn dò xét xem Senju Uchiha có ý định giữ chiếc chuông này cho mình hay không.

Senju Uchiha trầm ngâm sau đó mở miệng nói: “Thật ra thì em cũng rất mong muốn trở thành Genin chỉ vì khi trở thành Genin em có thể tiến gần hơn đến Jounin. Khi trở thành Jounin em mới lấy được một thứ mình muốn. Tuy nhiên...” Bàn tay Senju Uchiha đưa ra, hắn hướng về phía Orochimaru nói: “Cậu ấy thích hợp làm một Genin. Thứ này dành cho Orochimaru, nếu như có thêm một cái nữa mình nghĩ mình cũng sẽ đưa nó cho Jiraiya”

Tsunade ngay lập tức ngạc nhiên mở miệng hỏi: “Uchiha, chẳng lẽ cậu không muốn trở thành Genin?”

Uchiha nhẹ nhàng đáp lại lời cô bé: “Tất nhiên là muốn rồi! Tuy nhiên muốn hy sinh người khác thành toàn cho bản thân mình, mình sẽ thực sự không làm được. Vẫn còn nhiều cơ hội khác khiến cho mình trở thành một Genin, lần này không trở thành Genin được thì còn lần sau nữa kia mà.”

Hiruzen nheo mắt lại nhìn về phía Uchiha hỏi: “Em thực sự vì các bạn mà buông tha cơ hội trở thành Genin lần này sao?”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn mở miệng nói: “Trở thành Genin rất quan trọng nhưng em không muốn hy sinh ước mơ người khác để thành toàn mình. Có lẽ sẽ có ngày em sẽ vì việc gì đó hy sinh chính ước mơ của người khác để thành toàn chính mình nhưng em cũng có những giới hạn cuối cùng. Tất nhiên lần này cũng không phải giới hạn của em. Nếu như lần thứ mười mà như thế này, em nghĩ em chắc sẽ hy sinh ước mơ của mọi người mà thành toàn chính bản thân mình” Nói đến đây Uchiha xuất hiện một nụ cười bình thản.

Hiruzen mỉm cười gật đầu nhìn về phía Uchiha. Hắn lên tiếng nói: “Được rồi, bốn người các em đã đỗ. Kể từ bây giờ bốn người các em chính thức trở thành Genin.”

Nghe thấy vậy thì cả bốn người đều ngạc nhiên. Cậu bé Jiraiya được treo lơ lửng ở trên cây. Cậu bé trợn to con mắt nói: “Là thế nào? Là thế nào? Tại sao lại như vậy chứ hả?”

Orochimaru lên tiếng hỏi: “Thầy muốn kiểm tra bọn em về sự hợp tác đoàn đội hay sao?”

Hiruzen khen ngợi nói: “Rất nhạy bén, Orochimaru!” Nói đến đây Hiruzen nhìn về phía cậu bé ở trên cành cây. Hắn lên tiếng nói: “Thật là...”

...

Nhìn thấy được cậu bé Jiraiya bị trói ngay vào trong cột, xem như đây là một hình phạt nho nhỏ cho Jiraiya. Tsunade mỉm cười nói: “Hihihi, đáng đời Jiraiya ngốc nghếch. Tôi thắng rồi! Cứ ở đó mà hưởng hình phạt của mình đi nhé, Jiraiya!” Nói đến đây cô bé đưa một chiếc lục lạc nho nhỏ đưa lên khoe khoang trước mặt Jiraiya.

Không ngờ khuôn mặt Jiraiya biến thành tức giận, hiển nhiên cậu bị xấu mặt trước đám người. Hai hàm răng cắn lại, cậu hướng về phía Tsunade quát lớn: “Im đi đồ Tsunade ngực lép!”

Nhất thời khuôn mặt của Tsunade biến thành tức giận, cô bé ngay lập tức túm lấy cổ áo của Jiraiya. Cô bé trực tiếp quát lớn: “Nói gì đó hả? Thằng đầu đất kia?”

Ngay lập tức Hiruzen mở miệng khuyên giải, hắn cúi hơi khom người đưa tay ra: “Được rồi! Đủ rồi! Tsunade, Uchiha và Orochimaru có thể trở về được rồi!”

Nghe được lời này thì Tsunade xuất hiện sự vui mừng, cô bé đưa tay lên sau đó lẳng lặng nói: “Chào nhé”. Hiển nhiên cô bé vô cùng thích thú với việc Jiraiya bị phạt. Không ngờ trước khi đi thì cô bé lại mở miệng nói: “Nếu mình có một người bạn trai, mình sẽ lựa chọn Senju Uchiha thay vì một người bất tài và vô dụng như cậu”

Nói đến đây Uchiha thoáng nhìn về phía cảnh này một cái nhưng cũng xoay người rời đi. Hai hàng lông mày hắn hơi nhăn lại và khó chịu vì những lời cô bé Tsunade. Dù sao cô bé vẫn là một bé gái mà thôi. Cô bé Tsunade lẳng lặng đi bên cạnh hắn giống như một con chim nhỏ vui vẻ. Hai tay Orochimaru khoanh lại, cậu chỉ cười nhạt một tiếng sau đó xoay người cùng rời đi.

Thấy được ba người đã rời đi thì Hiruzen thở dài lắc đầu nói: “Trò vẫn đang trách ta vì ta phạt trò hay sao? Hài... Trò thật là vô vọng... Ninja gì mà lại rởm như vậy chứ?”

Tuy nhiên trong lòng cậu bé Jiraiya này có chút không phục. Cậu bé chính là bị Hiruzen phạt chói vào nơi này không phải sao? Cậu bé bĩu môi nói: “Kệ em...”

Hai tay Hiruzen khoanh lại nhìn về phía Jiraiya nói: “Có thể cái trò thiếu chính là một mục tiêu...”

“Hả?” Cậu bé ngạc nhiên hướng về phía Hiruzen nói với bộ mặt khó hiểu.

Hiruzen trầm ngâm cúi đầu lẩm bẩm: “Để xem nào...” Dường như suy nghĩ ra cái gì đó thì hắn mở mắt lớn nói: “Được rồi thử cái này xem sao!”

Nghe được lời này thì cậu bé Jiraiya mở miệng nói: “Cái, cái gì ạ?”

Ánh mắt Hiruzen đầy sự tinh quái nhìn về phía Jiraiya nói: “Khoan nóng vội sớm. Cứ xem đi đã!” Con mắt cậu bé Jiraiya đầy tò mò nhìn về phía Hiruzen. Hai tay Hiruzen trực tiếp đưa lên, một ngón cái tay bị Hiruzen cắt rách chảy ra máu tưới sau đó trực tiếp ấn ngón tay này về phía bàn tay kia. Hắn ngay lập tức kết ấn sau đó trực tiếp đem một tay chạm xuống đất, miệng lẩm bẩm: “Thuật triệu hồi!”

Phía dưới lấy bàn tay hắn làm trung tâm, một đám ký hiệu lan tỏa ra phía ngoài. Ngay sau đó một tiếng nổ nhỏ vang lên, khói bụi lan tràn. Khi khói bụi tản ra thì trực tiếp xuất hiện một con khỉ lớn. Mặt mũi cậu bé Jiraiya xuất hiện sự kinh ngạc, cậu bé nói: “Đã thiệt!”

Một con khỉ cao lớn hơn hai mét mặc một thân bộ đồ Ninja với cái áo khoác choàng bằng da hổ màu vàng. Trên trán không ngờ cũng đeo ký hiệu của Ninja làng Lá. Hiruzen trực tiếp bước về phía con khỉ khổng lồ này. Hiruzen bắt đầu giải thích với Jiraiya: “Với thuật triệu hồi này, rò có thể kết giao với bất cứ sinh linh linh thú nào thì có thể triệu hồi chúng bất cứ lúc nào bằng thuật dịch chuyển.”

Cậu bé Jiraiya vui mừng nói: “Em cũng muốn kết giao với con này”

Hiruzen phản bác cậu bé: “Không thể nào”

Mặt cậu bé có chút thất vọng: “Ế...”

Hiruzen lại tiếp tục giải thích: “Với mỗi người khác có một số phận khác nhau, loài vật và chủ nhân cũng được định sắn.”

Vẻ mặt Jiraiya xuất hiện sự tò mò, cậu hỏi: “Vậy con thú của em ở đâu?”

Hiruzen lại nói tiếp: “Trước khi trò có thể kết giao được với linh thú, trò còn cần phải thông thạo việc kiểm xoát chakra”

Cậu bé thở dài nói: “Hả! Cần phải tập nữa hả?”

Hiruzen có vài phần khó chịu nói: “Trò sẽ tìm được câu trả lời khi tập luyện”

Chương 9: Thời gian thoáng qua

Senju Uchiha chính thức trở thành một Genin và trực thuộc đội dưới quyền của Hokage đệ tam Sarutobi Hiruzen. Hiển nhiên hắn cũng không cho rằng điều này có gì vẻ vang. Hắn cần thực lực đạt đến cấp bậc Jounin để tìm hiểu về cái chết của ông nội hắn. Mặc dù hắn có thể loáng thoáng biết cái chết của ông nội hắn liên quan tới cao tầng gia tộc Senju nhưng bây giờ hắn chỉ tập trung vào duy nhất một việc tăng lên sức mạnh của mình.

Một cậu bé mặc một bộ kimono trắng trực tiếp ném ra một phi tiêu thuật hướng về phía một nam nhân ngoài ba mươi tuổi đứng ở đó. Hai tay của cậu bé trực tiếp kết ấn ngay sau đó mở miệng đáp: “Shuriken, ảnh phân thân thuật!”

Chiếc phi tiêu bắn về phía người nam nhân mặc một bộ kimono đơn giản kia ngay lập tức hóa thành nhiều chiếc phi tiêu khác nhau. Người nam nhân này trực tiếp đưa tay lên đem thanh kunai trên tay đánh bay toàn bộ phi tiêu. Ánh mắt của hắn nhìn về phía cậu bé kia thầm nghĩ: “Giỏi quá, nó nhanh như vậy có thể nắm giữ thuật của mình rồi!”

Cô bé tóc vàng mặc bộ kimono màu xanh mừng rỡ nói: “Orochimaru, giỏi quá!” Thấy được như vậy thì cậu bé tóc trắng giận dữ tiến về phía trước. Hiển nhiên cậu bé ghen tức rồi.

“Hử” Ngay sau đó bốn người gồm một nam nhân và bá đứa trẻ đều nhìn về phía cậu bé tóc trắng này. Cậu bé hiên ngang bước về phía trước. Bàn tay cậu bé thò vào trong áo sau đó ném ra một phi tiêu bắn về phía người nam nhân kia. Hai tay cậu bé cũng ngay lập tức kết ấn.

Người nam nhân trực tiếp chờ mong, tuy nhiên cậu bé kết ấn, hai mắt nhắm lại không có biệu hiển gì cả. Ngay sau đó hai tay cậu bé đút vào trong ngực áo cậu lập tức kêu lên một tiếng lớn: “Shurinken, tán loạn chi thuật!” Từ trong áo của cậu bé bị hai tay cậu bé móc ra một đống phi tiêu bắn tứ tung khắp nơi. Nhất thời Hiruzen cùng với Tsunade đều ngã ngửa vì thuật này.

Khóe miệng Uchiha co quắp giật giật thầm nghĩ: “Shuriken, tán loạn chi thuật là cái gì thế chứ?” Ánh mắt hắn nhìn thấy cái phi tiêu cuối cùng nhẹ nhàng rơi trên nên đất mà thở dài ra một hơi.

Ngay sau đó một tiếng hét thảm vang lên, Tsunade trực tiếp dùng nắm đấm nện thẳng vào đầu của cậu bé. Trên đầu cậu bé ngay lập tức sưng u một cục. Orochimaru nhìn về phía cậu bé lên tiếng nói: “Đúng là ngu ngốc!”

“Nói cái gì hả?” Ngay lập tức Jiraiya gào lên. Jiraiya liên tục dãy dụa nhưng đáng tiếc lúc này đã bị Hiruzen trực tiếp tóm lấy khuyên giải.

Trong lúc này cậu bé Uchiha dùng tay ôm lấy cắm của mình bộ dạng giống như đang suy tư. Thấy được Senju Uchiha đang suy tư như vậy thì Hiruzen tò mò lên tiếng hỏi: “Uchiha, em đang nghĩ gì vậy?”

Senju Uchiha không có trả lời Sarutobi Hiruzen mà chỉ lẳng lặng bước về phía trước. Hai tay của hắn trực tiếp kết ra ấn của mình. Một ảnh phân thân được hắn trực tiếp tạo ra. Ngay sau đó ảnh phân thân trực tiếp bước về phía một khoảng cách khá xa. Mọi người có chút ngạc nhiên nhìn về phía cảnh này.

Không ngờ bàn tay của Senju Uchiha trong lúc này trực tiếp ném ra ba bốn cái phi tiêu, mỗi phi tiêu đều ước lượng cách nhau khoảng một đoạn. Hai tay Senju Uchiha trực tiếp kết ấn, những phi tiêu dưới ảnh hưởng của hắn nhanh chóng hóa thành nhiều cái phi tiêu bắn thẳng về phía ảnh phân thân.

Tuy nhiên hắn chưa có dừng lại, hai tay kết ấn, từ miệng Senju Uchiha trực tiếp phun ra một đám lôi điện. Đám lôi điện này trực tiếp bắn thẳng về phía những chiếc phi tiêu bằng kim loại kia. Đám phi tiêu nhanh chóng dưới ánh sáng chói lòa của các tia chớp, chúng trực tiếp hóa thành vật chất dẫn điện, tia lôi điện nhanh chóng lan tràn trên các phi tiêu.

Bùm, bùm...

Tuy nhiên khiến cho Senju Uchiha không nghĩ đến rằng những chiếc phi tiêu bị hắn đánh ra lôi điện trực tiếp nổ nát biến thành một đám khói. Hiển nhiển ảnh phân thân của đám vũ khí không chịu được lôi điện hắn đánh ra mà bị đánh về nguyên hình. Senju Uchiha thở dài ra một hơi nói:”Không được!”

Ba cô bé và cậu bé ngạc nhiên nhìn về phía Senju Uchiha. Họ không biết được chuyện gì xảy ra. Thấy được Senju Uchiha làm như vậy thì Hokage đệ ram Hiruzen mở miệng hỏi: “Senju Uchiha, em làm gì vậy?”

Senju Uchiha nhìn về phía Hiruzen mà nói: “Thầy Hiruzen, em thực sự muốn kết hợp thuật một chút. Gia tộc Uchiha có thể sử dụng phi tiêu dấu vào trong các cụm lửa khi sử dụng tuyệt chiêu phượng tiên hỏa. Em muốn sử dụng chiêu lôi độn để gia tăng sức tấn công của phi tiêu thuật. Bắn phi tiêu về phía đối phương sau đó sử dụng ảnh phân thân. Kế tới sử dụng lôi độn và dùng phi tiêu làm vật dẫn lôi độn. Nhờ tính hấp dẫn lôi độn của kim loại sẽ khiến cho đối thủ khó phòng thủ và tránh đòn hơn.”

Nghe được lời này thì Hiruzen có vài phần kinh ngạc nói: “Uchiha, xem ra em rất có sáng kiến đấy!”

Mặt của cậu bé tóc bạc Jiraiya tỏ ra mờ mịt, hắn lên tiếng nói: “Đến cùng là như thế nào?”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên, hắn rơi vào trầm ngâm một chút. Hắn nhớ đến thuộc tính của lôi là cuồng bạo là phá hư. Liệu rằng có thể tạo ra một loại nhẫn thuật mới không cần kết ấn hay không giống như một cái máy khoan bằng điện mà mỏ khoan chính là lôi thuộc tính.

Một bàn tay vỗ lên vai Senju Uchiha làm cho hắn giật mình. Sarutobi Hiruzen nhìn hắn mỉm cười nói: “Giỏi lắm Uchiha, trò rất có sáng kiến. Được rồi, dù sao các trò cũng sớm muộn phải tiếp xúc với thứ này. Đến đây đi!” Không ngờ trong lúc này thì Hiruzen lại lấy ra một mảnh giấy.

Thấy được thứ này thì Uchiha mở miệng nói: “Giấy thử chakra?”

“A” Nghe được lời này thì Hiruzen có vài phần kinh ngạc nói: “Xem ra Uchiha sớm đã biết thứ này rồi đây?”

Cậu bé tóc trắng Jiraiya mờ mịt hỏi: “Giấy thử chakra là gì?”

Hai tay cậu bé Orochimaru khoác lại trước ngực. Hắn lạnh lùng lên tiếng nói: “Giấy thử chakra vốn làm từ một loại cây được nuôi trồng bằng chakra. Nó phản ứng cực kỳ nhạy cảm với chakra. Nó có thể xác định thuộc tính của người sử dụng chakra”

“Đúng vậy, trò thật tinh mắt Orochimaru” Sarutobi Hiruzen mỉm cười lấy ra tờ giấy. Hắn cầm trong tay tờ giấy sau đó nói: “Với mỗi người khác nhau thì thuộc tính giấy sẽ rất khác biệt.” Hiruzen bắt đầu giảng giải những từ ngữ mà Uchiha vô cùng quen thuộc. Hắn mỉm cười nói: “Nếu như các em có chakra một thuộc tính cũng không cần vì thế mà quá lo lắng. Đến đây đi, mỗi trò cầm lấy một tờ giấy thử.”

Lần lượt mỗi người cầm lấy một mảnh giấy. Senju Uchiha cũng giữ một mảnh giấy trong tay nhưng hắn mở miệng nói: “Em không cần đâu thầy bởi vì ở nhà em đã từng thử qua rồi nên biết được thuộc tính chakra của mình”

“A” Nghe thấy vậy Sarutobi Hiruzen có vài phần ngạc nhiên. Hắn mỉm cười nói: “Ừm vậy em không cần phải thử nữa!”

“Aha” Ngay lập tức một tiếng hét lên. Mọi người quay sang nhìn về phía âm thanh phát ra thì thấy được cậu bé Jiraiya đưa ra mảnh giấy. Trên mảnh giấy có hai phần với hai phản ứng khác nhau. Một phần bị vỡ vụn, một phần bị đốt cháy biểu hiện ra hai thuộc tính thổ và hỏa của mình. Hiển nhiên cậu bé đang khoe khoang với mọi người về thành tích của mình.

Tuy nhiên cậu bé Orochimaru cũng không kém, cậu bé đưa ra thấy được mảnh giấy của mình một phần vỡ vụn một phần bị cắt làm đôi biểu thị cho cậu có hai thuộc tính chakra phong và thổ. Tsunade cũng đưa ra thấy được thuộc tính của mình là lôi và thủy. Nhất thời thấy được Tsunade thể hiện ra thuộc tính như vậy thì Uchiha thầm nghĩ: “Thật giống hệt với tính cách của Tsunade a,” Thủy vốn ôn nhu mà, lôi thì cuồng bạo giống hệt với tính cách Tsunade.

Đầu Sarutobi Hiruzen nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng nói: “Vậy chakra Orochimaru là thuộc tính thổ và phong, chakra Tsunade là thủy và lôi, Jiraiya là thổ và hỏa. Uchiha, em sử dụng hỏa độn thành thục như vậy hẳn là trong chakra của em có thuộc tính hỏa đi.”

Senju Uchiha nhẹ nhàng gật đầu, hắn lên tiếng nói: “Chakra của em có thuộc tính thổ, thủy, hỏa và lôi!”

“Cái gì!” Nghe được lời này thì cả ba người đều kinh ngạc đồng thời hô lên. Trong lòng Tsunade gào lên: “Quả không hổ là Uchiha”. Hiển nhiên biểu hiện này khác hoàn toàn so với biểu hiện cô bé khi đi bên cạnh Uchiha dù rằng bây giờ hai bên đối xử với nhau đã chuyển biến hơn nhiều.

“Nói dối!” Ngón tay Jiraiya chỉ thẳng về phía Senju Uchiha. Cậu gào lên nói: “Làm sao một người lại có đến được bốn loại chakra kia chứ?”

Hai hàng lông mày Senju Uchiha hơi nhăn lại. Ngón tay hắn kẹp lên tờ giấy nhất thời xuất hiện bốn khu vực khác nhau. Một khu vực bị nát bấy, một khu vực khác bị ướt nhẹp, một khu vực khác bốc cháy cùng một khu vực khác bị nhăn lại biểu hiện ra bốn thuộc tính. Nhất thời cậu bé Jiraiya trở nên im lặng.

Hiruzen nhìn về phía cậu bé Uchiha thầm nghĩ: “Có vẻ như đây là do tác dụng pha trộn hai dòng máu thuần khiết Uchiha cùng với Senju tạo ra một đứa trẻ như vậy. Hy vọng nó giống như lời ngài đệ nhất nói, chiếc cầu nối của hai gia tộc”

...Thời gian lảng lặng trôi qua, tuy nhiên lại xuất hiện một chuyện khiến cho Senju Uchiha vô cùng thương tân. Senju Hashirama qua đời. Mặc dù tuổi đã lớn rồi nhưng hắn vẫn không thể chối bỏ cái cảm xúc khi mà người thân của hắn qua đời. Lúc đó Senju Uchiha mới chỉ có mười tuổi mà thôi. Bao năm qua, Senju Hashirama vừa là thầy lại giống như người cha dạy cho Senju Uchiha biết được nhiều điều.

Khi mà lần đầu tiên Senju Uchiha dùng thanh kunai đâm vào cổ họng của một tên cướp, hắn đã liên tục nôn ọe ra bởi vì đó là lần đầu tiên hắn giết người. Khi đó Senju Hashirama ngay lập tức ở bên cạnh nhẹ nhàng vỗ vỗ vào bả vai của Senju Uchiha.

Hình ảnh mà cô bé Tsunade cùng với Senju Hashirama tiến về phía sòng bạc sau đó hai người bước ra khỏi quán. Cả hai tay chống eo lên cười hahaha sảng khoái thật lớn. Hình ảnh cô bé Tsunade học thành công y thuật cấp bậc cao sau đó Senju Uchiha vui vẻ mỉm cười, cả hai lại chống eo ngẩng đầu lên trời cười khoái trá. Hình ảnh Senju Hashirama trực tiếp dùng tay ấn đầu Uchiha xuống đất. Hình ảnh khi Uchiha tập luyện trong mưa, hắn có thể thấy được hình bóng Senju Hashirama len lén quan sát tập luyện của Uchiha... Hình ảnh Senju Hashirama giới thiệu vợ mình với Uchiha rồi cả lúc Senju Hashirama tự khen vợ mình là một người vợ sinh đẹp và đảm đang. Sau đó Senju Hashirama còn khen Tsunade rất giống bà nội của nó còn khích lệ Uchiha theo đuổi cháu gái của hắn. Tất cả hình ảnh này đều thoáng qua đầu của Senju Uchiha.

Nhiều năm trước đây Senju Hashirama quyết đấu với tộc trưởng Uchiha Madara mà khiến cho trên cơ thể của mình tràn đầy thương thế. Trên cơ thể ông đã để lại quá nhiều ám tật, Hashirama sống được nhiều năm như vậy đã là một kỳ tích rồi.

Trong một đại điện lớn, toàn bộ trung quanh được phủ lên vài trắng. Cả tòa đại điện tạo nên một khí thế tang thương. Trên một cái quan tài gỗ đặt một cái khung ảnh. Ở đó có hình ảnh một nam nhân kiên nghị và khuôn mặt của ông lại đầy sự hòa hợp, ánh mắt của ông có vẻ cực kỳ nhu hóa khiến cho bất cứ ai cũng có cảm giác thân cận.

Một nữ nhân có vài phần xinh đẹp lớn tuổi có mái tóc màu đỏ. Con mắt lớn và mặc một bộ kimono cổ cao. Tóc được búi thành ba búi và mỗi bên gài ba cây châm. Ở bên hai búi tóc là hai là bùa phong ấn. Bao phủ bên ngoài của bà là một bộ áo màu trắng tang thương, đôi mắt của bà mở to, hai hàng lệ nhỏ giọt xuống phía dưới.

Một cô bé tầm chín tuổi có mái tóc màu vàng liên tục khóc lớn: “Ô, ô... ông ơi! Ông ơi!” Hai hàng lệ liên tục chảy dòng dòng từ đôi mắt của cô bé. Thấy vậy nữ nhân tóc vàng cũng khóc thút thít đem cô bé ôm vào trong người nhẹ nhàng an ủi.

Một cậu bé với mái tóc màu đen, hắn quỳ dưới trước linh vị đôi mắt của cậu bé đỏ hoe lên. Khi mà cậu bé hơi ngước đầu lên, trong mắt cậu đã biến thảnh đỏ bừng có ba cái câu ngọc liên tục xoay tròn, xoay tròn. Ngay sau đó nó hình thành ra một ngôi sao sáu cánh cực kỳ xinh đẹp. Cậu bé nhắm mắt lại lần nữa sau đó từ từ mở ra, đôi mắt của cậu lại khôi phục giống như bình thường.

Trong lúc này thì trái tim Senju Uchiha như thắt lại. Hắn có cảm giác được mình giống như mất thứ gì đó rất quan trọng. Nó giống hệt cái cảm giác mà hắn mất đi chính ông nội của mình vậy. Hiển nhiên Senju Uchiha không có bộc lộ ra vẻ mặt gì. Hắn chỉ nhắm mắt lại, hai hàng lệ từ mắt của hắn chảy ra bên ngoài.

Một nam nhân cùng với một cậu bé đứng ở trên đỉnh núi. Người nam nhân khoanh tay ngước nhìn về phía một đám làng ở phía dưới. Cậu bé lên tiếng hỏi người nam nhân này: “Thầy ơi, thầy đã bao giờ từng có ước mơ hay chưa?”

Senju Hashirama gật đầu sau đó quay về phía Uchiha hỏi: “Uchiha, con có tâm sự gì phải không?”

Đôi môi Senju Uchiha hơi mím lại, hắn lên tiếng nói: “Thầy ơi, thầy bao giờ từng có ý nghĩ sẽ trở thành một Ninja mạnh mẽ sau đó đem đến hòa bình cho thế giới này hay không?”

“A” Nghe được lời này thì Senju Hashirama có vài phần kinh ngạc. Hắn khoanh tay trước ngực sau đó cười lớn: “Hahaha, tất nhiên rồi! Thầy cũng đã từng có ý nghĩ như vậy. Chính vì ý nghĩ này. Đây là ước mơ lớn nhất của ta. Chính vì để kết thúc chiến tranh xây lên cái làng Lá này mà ta đã bắt tay với Uchiha Madara, cũng là tộc trưởng gia tộc Uchiha thời đó đem làng Lá xây lên. Hà... đáng tiếc Madara đã đi con đường hoàn toàn sai lầm!”

Đầu cậu bé gật xuống, hắn lên tiếng hỏi: “Thầy, nếu vậy thì thầy cho rằng như thế nào mới có thể khiến cho thế giới này hòa bình?”

Senju Hashirama chớp nhẹ đôi mắt, hắn nhìn về phía cậu bé lên tiếng nói: “Ta cũng không biết nữa. Chính ta cũng không biết câu trả lời chính xác là gì nhưng ta tin tưởng sẽ có một ngày con sẽ tìm được câu trả lời cho ta.”

Nghe được Senju Hashirama nói như vậy thì Uchiha nhẹ nhàng gật đầu. Thật ra hắn đã có câu trả lời cho cái thế giới này. Hắn muốn xây dựng một Chủ Nghĩa Xã Hội tuy nhiên hắn biết rằng suy nghĩ của mình quá tân tiến cũng quá to lớn. Sống càng lâu thì sẽ càng nhận ra được mọi việc không có đơn giản như hắn vẫn nghĩ.

Hai tay Hashirama khoanh lại trước ngực, hắn đánh đầu về phía hướng Uchiha đồng thời mỉm cười: “Được rồi! Uchiha, chúng ta trở lại làng đi. Lần này vì nhiệm vụ kéo dài như vậy hẳn cháu gái của ta nó cũng rất nhớ con đấy. A hahahaha....”

Khóe miệng Senju Uchiha co quắp, hắn lên tiếng nói: “Con xem cháu gái thấy khoái cái ví tiền của con thì đúng hơn!”

Uchiha Hashirama cười lớn hơn nói: “Con nên chuẩn bị cho tốt, khi nào con cưới cháu gái ta về cẩn phải chuẩn bị trước nha! A hahahaaha...” Mặt mũi Senju Uchiha trở nên xám xịt lại.

Quỳ trước linh vị, Uchiha khe khẽ lẩm bẩm nói: “Thầy, thầy yên tâm. Con sẽ trở thành một Ninja mạnh mẽ sau đó đem cái thế giới này hướng tới hòa bình!” Hắn đem niềm tin đặt ở trong trái tim mình. Hai tay hành lễ quỳ với chiếc linh vị.

Bởi vì cái chết của Senju Hashirama đã cho cả Nhẫn giới dẫn đến biến động. Làng Lá vốn là yên bình lâu ngày nhưng cái thế giới này vốn không có đơn giản như vậy. Chỉ cần ngươi nhỏ yếu đi một chút là ta có thể thừa cơ mà vào. Hiện giờ làng Lá đã mất đi hai trụ cột là Senju Tobirama cùng với Senju Hashirama thì chẳng khác nào một con sư tử bị cắt đi răng nanh và móng vuốt. Đám Ninja của các làng khác đều nhìn chăm chú vào ngôi làng Lá đặt ở vùng Hỏa Quốc giàu có này. Đây là món thịt lớn béo bở cho những con lang sói khác.
Senju Hashirama chẳng khác nào một cái trụ dùng để định lại hòa bình cho Nhẫn Giới, một khi nhẫn giới mất đi vị thánh giả Senju Hashirama thì ngay lập tức đám Ninja của bốn đại quốc còn lại bắt đầu rục rịch. Chính Hỏa Quốc sẽ là nơi phải chịu nhiều công kích nhất vì ở đây là nơi giàu có nhất trong năm đại quốc. Hiển nhiên chiến tranh có thể nổ ra bất cứ khi nào, nó chỉ là vấn đề thời gian và các quốc gia sẽ có một cái cớ để tiến hành chiến tranh mà thôi.

Bốn đứa trẻ khoảng chín, mười tuổi đứng trong một căn phòng. Một người nam nhân tầm hơn ba mươi tuổi, đứng bên cạnh hắn là hai vị cố vấn một nam và một nữ. Lão già trực tiếp dùng tay đưa ra nói: “Đây là nhiệm vụ lần này của các em. Nhiệm vụ của các em là hộ tống một thương nhân tiến tới nước Rouran, một đất nước nhỏ nằm ở biên cảnh Hỏa Quốc và Phong Quốc. Nhiệm vụ cấp bậc này thuộc về nhiệm vụ cấp C”.

Cậu bé tóc trắng liên tục gào lên, hắn nắm tay lại liên tục phản đối nói: “Không, thầy chúng em chán lắm rồi. Lần nào cũng là nhiệm vụ cấp C. Chưa một lần nào chúng em được đối mặt với một Ninja thực thự cả. Thầy hãy cho bọn em một nhiệm vụ cao hơn đi.”

Đôi mắt Hokage đệ tam nhăn lại, hắn lên tiếng nói: “Jiraiya, không phải lần trước chúng ta gặp phải mấy Ninja tập kích đó sao?”

Hai tay cậu bé tóc trắng gạt ra, cậu bé lớn tiếng nói: “Không, không... lần đó không tính. Bởi vì lần đó toàn bộ Ninja đều bị thầy xử lý em không có cơ hội ra tay một chút nào cả.”

Ba người đứng ở bên cạnh đều nhíu mày nhìn về phía cậu bé. Uchiha hơi kéo khóe miệng lên. Hắn biết được Jiraiya chẳng qua là muốn làm loạn. Đôi mắt Uchiha nhíu lại, hắn trực tiếp tiến tới bàn tay vươn ra nhận lấy thứ này. Jiraiya gào lên: “Uchiha, cậu làm cái gì thế hả?” Bộ dạng có vài phần tức giận, nắm đấm đưa lên hung dọa Senju Uchiha.

Senju Uchiha cũng không để ý đến Jiraiya. Hắn trong lúc này đang mặc một thân quần áo Ninja của làng Lá. Hắn bình thản nói: “Thầy Hiruzen, bao giờ chúng ta sẽ khởi hành!”

Senju Hashirama đưa lên cái tẩu thuốc nhẹ nhàng ngâm lấy, hắn châm lấy một điều sau đó thở ra vài hơi. Hắn nhìn về phía Senju Uchiha sau đó lên tiếng nói: “Bắt đầu từ sáng sớm ngày mai 8 giờ, các em sẽ rời làng. Địa điểm ghi rõ tại trong giấy. Tuy nhiên lần này thầy sẽ không đi cùng với các em.”

Cậu bé có mái tóc màu đen với nước da trắng nhợt nhạt nói: “Bởi vì không đủ số lượng Jounin hay sao?”

Từ miệng Sarutobi Hiruzen thở ra một hơi khói, hắn lên tiếng nói: “Rất nhạy bén, Orochimaru. Đúng là như vậy. Bởi vì biên giới Hỏa Quốc chúng ta tại thời gian gần đây không có ổn định thế nên các Jounin được phái đi tới biên giời. Bên này chúng ta không có đủ người, chính ta cũng không có cách nào rút ra chân tay...” Nói đến đây Sarutobi Hiruzen khe khẽ thở dài ra một hơi.

Khóe miệng Senju Uchiha trở nên hơi cong, con ngươi hơi híp lại. Hắn nhẹ nhàng gật đầu một cái. Xem ra nhiệm vụ lần này không có đơn giản như hắn nghĩ. Đôi môi của hắn hơi mím lại. Hắn khe khẽ gật đầu một cái.

...

Ánh sáng chiếu lên thân mình một cậu bé có mái tóc màu đen, con ngươi đen nhanh và làn da trắng hồng. Trên mặt lại xuất hiện sự tang thương giống như không đồng nhất cùng với tuổi của cậu bé. Đối mặt với cậu bé là một cậu bé khác nhỏ tuổi hơn với nước da trắng giống như bị bệnh bạch tạng. Hắn lên tiếng nói: “Orochimaru, thế nào, cậu có phải hay không cảm giác rất nhàm chán?”

Bất chợt cậu bé nhìn về phía Senju Uchiha hỏi một câu hoàn toàn không có chủ đề: “Uchiha, theo cậu thì cái gì mới là vĩnh cửu?”

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn lên tiếng hỏi: “Orochimaru, tại sao cậu lại hỏi câu như vậy?”

Đôi mắt giống như con rắn của Orochimaru khẽ liếc qua hướng về phía Uchiha nói: “Chỉ là sinh mạng con người quá nhỏ bé và quá ngắn ngủi. Họ có thể chết bất cứ khi nào. Nếu như chúng ta đạt được sự bất tử thì tốt biết bao”.

Sống thời gian nhiều năm như vậy với Orochimaru thì Senju Uchiha cũng hiểu rằng Orochimaru có một trái tim hắc ám. Kể từ khi cha mẹ Orochimaru mất xong thì hắn bắt đầu trở nên ngỗ nghịch và có xu hướng theo đuổi cái gọi là bất tử. Senju Uchiha mở miệng nói: “Mình không biết thế nào là bất tử nhưng mĩnh nghĩ mình biết cách đạt được nó!”

Nghe được từ lời của Uchiha thì Orochimaru biết được hắn dường như tìm được một thứ mình muốn. Con mắt giống như đôi mắt rắn mở lớn: “Vậy theo Uchiha thì làm thế nào mới có thể đạt được sự bất tử đây?” Trong lòng nói mang theo tràn ngập tò mò.

Một nụ cười mỉm xuất hiện trên mặt Senju Uchiha. Hắn mở miệng nói: “Đạt được sự bất tử về thân thể quả thực khiến cho người ta say mê nhưng sự bất tử đó chỉ là sự bất tử tầm thường. Bất tử làm gì khi không ai biết đến mình. Một người bất tử thật sự là sống trong lòng mọi người khiến cho họ nhớ đến mình mãi mãi mà không thể quên được sự tồn tại của mình”

Nghe được lời này thì Orochimaru nhíu mày lên tiếng hỏi: “Ý Uchiha là giống như nhẫn thánh Senju Hashirama”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi cong lên, hắn tự tin nói: “Xác thực thầy Senju Hashirama sẽ trường tồn trong lịch sử. Tuy nhiên nếu như làng Lá bị tiêu diệt đây, liệu có ai sau này nữa còn nhớ đến tên thầy hay không? Rồi thì cái tên Senju Hashirama cũng chìm vào quên lãng mà thôi!”

“A” Nghe được lời này Orochimaru ngạc nhiên nói: “Vậy theo Uchiha thì thế nào mới có thể đạt được sự bất tử chân chính đây?”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, hắn mỉm cười nói: “Đạt được sự bất tử chân chính giống như Lục Đạo Tiên Nhân chẳng hạn. Dù cho thế giới này có đổi thay thế nào đi nữa thì không ai không biết ông ấy, không ai không nhớ đến ông ấy!”

Nghe được lời này thì Orochimaru càng ngạc nhiên hỏi: “Lục đạo tiên nhân không phải là chỉ ở trong truyền thuyết thôi sao? Chẳng nhẽ Uchiha, cậu tự tin có thể đạt đến cấp bậc của Lục Đạo Tiên Nhân?”

Đầu Senju Uchiha hơi lắc lắc, hắn lên tiếng nói: “Ai biết được, không phải mọi truyền thuyết cũng đều là hư cấu. Có lẽ Lục Đạo Tiên Nhân tồn tại cũng có lẽ là do hưu cấu. Mặc dù đạt được cấp bậc của Lục Đạo Tiên Nhân thì không thể nào. Tuy nhiên để đạt được cái gọi là sự bất tử thật sự theo mình chỉ cần để cho mọi người nhớ mãi đến tên của mình, để cho họ không thể quên, để họ ngưỡng vọng về chúng ta là được và họ coi sự tồn tại của chúng ta chẳng khác nào thần thánh so với Lục Đạo Tiên Nhân còn lớn hơn. Tỷ dụ như chúng ta là người mang đến cho thế giới này một thế giới hòa bình thực sự không có chiến tranh chẳng hạn”.

Nghe được lời này thì Orochima lên tiếng nói: “Thực sự có cách để cho Nhẫn Giới trở thành hòa bình sao?” Ánh mắt Orochimaru nhìn về phía Uchiha. Trong mắt Uchiha tràn ngập tự tin. Orochimaru biết được Uchiha đã tìm được câu trả lời chính xác. Tất nhiên Orochimaru rất muốn nghe được Uchiha trả lời.

“Ha...” Một tiếng hô lớn làm cho hai người tỉnh lại. Hai người nhìn về phía cổng làng Lá thì phát hiện hai thân ảnh một cô bé có mái tóc vàng mà một cậu bé có mái tóc trắng. Cô bé thoải mái mặc một thân quần áo xinh đẹp màu xanh cùng với một chiếc kẹp tóc mới. Còn cậu bé có mái tóc bạc đang hì hục bế ở đằng sau một đống đồ.

Senju Uchiha móc trong túi áo chiếc đồng hồ cổ kích nói: “Nhanh lên, hai người đến chậm!”

Cô bé Tsunade cười hì hì nói: “Thật xin lỗi!”

Senju Uchiha ngước nhìn về phía Tsunade thở dài ra một hơi, hắn mở miệng nói: “Tsunade, tóc và móng tay rất đẹp. Tuy nhiên Tsunade, cậu nên hiểu chúng ta đi làm nhiệm vụ mà không phải đi du lịch được chứ?” Trong lời hắn thở dài ra một hơi.

Trong lòng cô bé có chút vui vẻ và ngọt ngào vì Senju Uchiha nhận ra được cô bé mới sơn móng tay cùng với làm lại mái tóc. Uchiha còn không biết được cô bé mất rất nhiều công sức để cho mẹ cùng với bà nội của mình giúp cô bé sửa sang. Hiển nhiên Senju Uchiha có thể dễ dàng nhận ra như vậy khiến cho trong lòng cô bé cảm giác có chút ngọt ngào.

Senju Tsunade nhìn về phía Uchiha mở miệng nói: “Chẳng qua chỉ là một nhiệm vụ C cấp đâu cần có cầu kỳ như vậy?”

Đầu Senju Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng nói: “Orochimaru, Tsunade, Jiraiya, chúng ta đi thôi!”

Jiraiya không ngờ lại chạy lên trước làm cái thủ thế: “Được rồi! Tất cả chúng ta đi thôi!” Bộ dạng giống hệt một người đội trưởng. Hiển nhiên Jiraiya đang muốn ra uy vì việc này.

Chương 10: Đoàn thương nhân Gado

Một đoàn thương nhân trở các loại hàng hóa khác nhau. Từng xe ngựa chất đống hàng hóa lên trên đó. Nhiều người ăn mặc y phục có vài phần kỳ cục. Y phục của họ có vài phần khá giống với những y phục mà người châu Âu thời trung cổ. Đôi mắt Senju Uchiha chớp nhẹ một cái, hắn nhìn về phía đám hàng hóa, tuy nhiên bốn người vẫn bình tĩnh bước về phía trước.

Thấy được một đám nhóc tiến về phía trước thì đám người thương nhân ở đây nhất thời có vài phần ngạc nhiên. Mọi người tò mò vì sự xuất hiện của mấy người tiểu quỷ này. Thấy được người này thì một nam nhân có chút lớn tuổi, hắn mặc một thân quần áo sang trọng. Con mắt khá to cùng với một đôi lông mày rậm và mái tóc hơi bờm xờm màu nâu, hắn vừa nhìn thấy được bốn đứa nhóc thì ngay lập tức đứng dậy.

Một người trong đoàn người mở miệng hỏi: “Mấy tên quỷ nhỏ này là ai?”

Người nam nhân có mái tóc bờm xờm màu nâu vội vã tiến tới nói: “Bốn vị, bốn người các ngươi là Ninja làng Lá?”

“Đúng vậy!” Ngay lập tức cậu bé Jiraiya mở miệng lập tức xác nhân lời của người nam nhân tóc bờm xờm màu nâu kia. Ngón tay cái của cậu bé chỉ thẳng về phía giữa tràn của mình. Trên giữa trán của cậu bé đeo một cái băng bằng kim loại có ký hiệu làng lá ở đó. Cậu bé vô cùng từ hào nói: “Chúng tôi đến đây là hộ tống đoàn thương nhân Gadoro tiến tới đất nước Rouran”

Nghe được lời này thì người nam nhân tóc bờm xơm gật đầu, hắn mở miệng nói: “Tôi là Gado thương nhân của đoàn buôn này. Chúng tôi muốn đem một số hàng hóa tới đất nước Rouran cũng chính là người ủy thác của làng Lá các vị...” Nói đến đây Gado nhìn xung quanh sau đó nhăn mày hỏi: “Vậy xin hỏi người bảo hộ chúng tôi đâu?”

Nghe được lời này cậu bé Jiraiya thì mỉm cười vắt tay sau gáy cười hì hì. Đám người trong đoàn thì lần lượt ngó đông ngó tây quan sát tất cả nơi này nhưng không có một người nào khác đó. Jiraiya ngay lập tức chỉ vào bản thân mình nói: “Hìhihi... Ngoài bốn người chúng tôi không có bất cứ ai khác. Các vị yên tâm đi tôi nhất định hộ tống các vị an toàn tới Rouran”

Lời này nói ra khiến cho đám người ở đây trợn tròn mắt há hốc miệng. Một nam nhân có vài phần nóng tính trong đoàn mở miệng nói: “Cái gì hả? Một đám quỷ nhỏ muốn bảo vệ chúng ta. Làng Lá các ngươi làm ăn kiểu gì vậy lại để cho một đám quỷ nhỏ đi hộ tống chúng ta?”

“Đúng vậy sao lại để một đám nhóc như vậy đi bảo vệ chúng ta chứ?” Một người trong đó mở miệng nói.

Một nữ nhân trong đoàn thì thầm nói nhỏ: “Vậy có được hay không đây?” Trong đoàn bắt đầu vang lên tiếng xì xầm to nhỏ. Tiếng xì xầm to nhỏ này càng ngày càng ồn, càng ngày càng to.

Nghe được lời này thì cô bé Tsunade có vài phần tức giận. Orochimaru thì trực tiếp khoanh tay lại trước ngực không có nói một lời nào cả. Jiraiya nắm chặt lại nắm đấm nói: “Các người đang nói cái quái gì vậy hả?”

“Tên quỷ nhỏ...” Ngón tay người nam nhân thô lỗ chỉ thẳng về phía Jiraiya, hắn mở miệng nói: “Chúng ta không cần một đám nhóc đi bảo vệ. Ta yêu cầu được một Ninja thực sự bảo vệ mà không phải là một đám nhóc miệng còn hôi sữa!”

“Ông nói gì thế hả? Không kiếp!” Jiraiya tức giận gầm lên, cậu bé định lao lên hướng về phía trước thì trực tiếp bị Uchiha tại sau lưng kéo lại

Bất đắc dĩ Senju Uchiha trực tiếp bước ra, hắn nhìn về phía người trưởng đoàn mà mở miệng nói: “Các vị, xin các vị nghe ta một lời. Ta biết trong mắt các vị chúng ta chỉ là nhưng tên nhóc không hơn không kém. Tuy nhiên...” Ngay sau đó thân thể của cậu bé trực tiếp biến mất trước mặt tất cả mọi người. Hắn trực tiếp xuất hiện đằng sau lưng người nam nhân nóng tính nhất vừa mở miệng nói đám người Uchiha là một đám nhóc còn hôi sữa.

Thanh kunai trực tiếp đặt ở trên cổ người nam nhân này bởi vì chiều cao duyên cớ nên hắn trực tiếp dùng bàn tay của mình đặt trên vai trái của người nam nhân này, tay kia đem thanh kunai kề cổ người nam nhân. Thân thể người nam nhân này nhất thời lảo đảo về phía sau bị cậu bé Uchiha giữ lại.

Cậu bé Uchiha nhìn về phía người nam nhân này nói: “Đừng nhìn vào tuổi tác mà đánh giá người khác bởi vì dùng cách này đánh giá người khác rất có thể sẽ chết lúc nào không hay!” Đôi mắt Uchiha nhìn về phía người nam nhân đang sợ hãi, cả người tràn ngập mồ hôi.

Khuôn mặt Gado xuất hiện một nụ cười khổ, hắn mở miệng nói: “Cậu bé Ninja làng Lá, cậu có thể thả cậu ta ra được không. Có chuyện gì chúng ta từ từ nói chuyện!”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn trực tiếp đem người nam nhân đẩy ra ngoài. Tên nam nhân này nhất thời lảo đảo muốn ngã. Thân thể nhanh chóng di chuyển tới trước. Ánh mắt nhìn về phía Uchiha mà tràn đầy sợ hãi. Hắn nhìn về phía Gado mở miệng mỉm cười thân thiện mà chào hỏi: “Chào ngài Gado, chúng tôi là Ninja của làng Lá đến đây hộ tống các vị tới Rouran. Tôi là Senju Uchiha còn đây là ba vị đồng bạn của tôi Jiraiya, Tsunade cùng với Orochimaru”

Cô bé tóc vàng nhìn về phía người nam nhân cầm đầu hơi mỉm cười nói: “Chào ngài tôi là Tsunade, một Ninja của làng Lá!”

Cậu bé tóc đen có làn da trắng khoanh tay trước ngực nói: “Orochimaru!”

Nhất thời đám người ở đây đều nhìn về phía nhau cười khổ một tiếng. Uchiha trong lúc này lại tiếp tục mở miệng nói: “Các vị, các vị hẳn biết tình hình hiện này ở các quốc gia không có ổn định. Làng Lá cũng như tất cả các làng Ninja khác cũng gặp phải vấn đề như vậy. Mặc dù chúng tôi còn rất nhỏ tuổi những các vị không nên vì điểm này mà coi thường chúng tôi. Bất cứ ai trong ba người chúng tôi đều có thực lực của một Chuunin hẳn đã hoàn toàn phù hợp tư các nhận cấp bậc C rồi chứ?”

Nghe được lời này trong đám người hoàn toàn không thể nói gì cho phải. Mặc dù còn không tin thực lực của đám nhóc này có mạnh như lời chúng nói hay không nhưng đám người ở đây cũng hiểu thù lao mà họ đưa ra chẳng qua chỉ đạt đến cấp bậc C mà thôi. Một cấp bậc C chỉ có thể đạt đến mức dành cho các Genin đi hộ tống mà thôi. May mắn thì có thể nhận thêm một Jounin đi bảo hộ.

“Hà..:” Từ miệng Gado phát ra tiếng khe khẽ thở dài. Hắn gật đầu nói: “Vậy làm phiền các vị!”

Đất nước Rouran vốn là một quốc gia nằm giữa Phong Quốc cùng với Hỏa Quốc tuy nhiên nó thiên phần nhiều thuộc về Phong Quốc nhiều hơn. Bởi vì cách Rouran cũng là một quốc gia nhỏ khác. Hiển nhiên đất nước Rouran vô cùng nhỏ, nó chỉ có thể tính toán coi như là một thành phố lớn mà thôi. Bởi vì thành phố này nằm trêm một ốc đảo khá là lớn lên nó thường làm vị trí trung chuyển khi giao dịch giữa các thương nhân. Tuy nhiên khi nó rơi vào chiến hỏa cũng là một việc không mấy tốt đẹp bởi vì vị trí của nọ vô cùng nhạy cảm.

Senju Uchiha bất đắc dĩ lắc lắc đầu. Hắn cùng với đoàn người Gado trực tiếp hướng về phương hướng Rouran mà đi. Bởi vì thời gian này, biên giới các quốc gia thường xảy ra xung đột thế nên tình hình cũng không được an toàn thường xảy ra các nạn cướp vì vậy các thương nhân và lãnh chùa, địa chủ hầu hết đều sẽ thuê các Ninja làm người hộ tống.

Mặc dù bởi vì chiến tranh Nhẫn Giới lần thứ nhất đã khiến cho các đại quốc khác cảm nhận được sức mạnh của làng Lá. Hiện giờ làng Lá vẫn là làng có sức mạnh đỉnh cao trong tất cả các đại quốc khác tuy nhiên chính bởi vì làng Lá quá mạnh mẽ dẫn đến sự kiêng dè của các đại quốc khác. Các đại quốc khác muốn duy trì ổn định nhất định sẽ liên hợp với nhau tiến công làng Lá.

Sau khi chiến tranh Nhẫn Giới lần thứ nhất đã kết thúc với sự hy sinh của Hokage đệ nhị Senju Tobirama thì Nhẫn Giới chỉnh thức đã tiến vào thời kỳ hòa bình. Các làng nghỉ ngơi dưỡng sức khôi phục nguyên khí như ban đầu. Ngoài ra sự tồn tại của Senju Hashirama vẫn mang đến tính uy hiếp đối với các làng khác. Tuy nhiên khi mà Senju Tobirama cùng với Senju Hashirama chết đi đã khiến cho sức mạnh cũng như sĩ khí của làng Lá suy giảm. Có lẽ chính bởi vì lý do này khiến cho các quốc gia nghĩ rằng hiện giờ có lẽ là thời cơ tốt nhất để tấn công làng Lá. Theo Senju Uchiha phỏng đoán thì không quá năm năm, Nhẫn Giới sẽ phát sinh lần đại chiến thứ hai.

Trên đất thì Senju Uchiha vẽ những vòng tròn khác nhau cùng với hình ảnh của từng người. Ánh mắt hắn hướng về phía ba người, Senju Uchiha mở miệng nói: “Orochimaru, cậu hãy đi ở hàng đầu. Thứ hai là Tsunade, thứ ba chính là tôi còn cuối cùng là Jiraiya”

Nghe thấy vậy Jiraiya kinh ngạc hô lên nói: “Tại sao Orochimaru lại ở trên đầu?”

Khóe miệng Senju Uchiha trở nên co quắp. Hắn mở miệng nói: “Nghe mình nói sau đó hãy phản đối. Trong bốn người chúng ta ở đây thì không có một ai là Ninja loại hình cảm ứng hoặc giống như Ninja có dạng Byakugan của gia tộc Hyuuga thế nên mình mới phân tổ kiểu này. Orochimaru có thể điều khiển rắn dựa vào cảm ứng nhiệt để quan sát ở phía trước. Cậu ấy sẽ có tác dụng dò đường và cảm nhận nguy hiểm. Đối với nguy hiểm thì loài rắn rất có nhạy cảm. Thứ hai đến Tsunade vốn là Kunoichi, sức chiến đấu của Tsunade không quá cao thế nên tôi để cô ấy ở giữa để chúng ta đảm bảo an toàn cho cô ấy. Ai cũng biết được tầm quan trọng của một Kunoichi là như thế nào”

“Thứ ba là cậu Jiraiya. Cậu có khả năng triệu hồi ra cóc vậy thì tận dụng sức mạnh này đi. Cậu hãy triệu hồi ra ba con cóc nhỏ, hai con đặt ở hai bên bả vai và một con đặt ở trên đầu. Con cóc trên đầu sẽ quan sát phía trên đầu chúng ta đảm bảo an toàn nếu như có đối phương tấn công ở trên đầu. Hai con cóc bên trái và bên phải của cậu thì quan sát một phần sau lưng và bên trái bên phải”“Còn mình ở đây thực lực coi như là mạnh nhất lại có lượng chakra nhiều nhất thế nên mình sẽ nhận được hỗ trợ. Nếu như bất cứ ở nơi nào tập kích mình cũng có thể sử dụng ảnh phân thân thuật hỗ trợ cho tất cả mọi người.”

“Được!” Khuôn mặt cô bé Tsunade xuất hiện một nụ cười vô cùng vui vẻ. Cô bé lên tiếng nói: “Vậy thì cứ theo ý Uchiha làm đi!”

Hai tay khoanh lại trước ngực, Orochimaru mở miệng nói: “Tôi không có phản đối!” Thấy được hai người không có ý kiến thì Jiraiya có vài phần khó chịu. Hắn cũng muốn giống như Uchiha ở gần Tsunade bởi vì như vậy thì hắn mới có thể bộc lộ ra phản ứng giống như anh hùng cứu mỹ nhân. Hy vọng như vậy có thể lấy lòng được Tsunade.

Đột nhiên đôi mắt Senju Uchiha nheo mày lại, hắn nhìn lên trên phía một tán cây thấy được tán cây hơi lay động. Ở trong lùm cây chạy ra một con sóc nhỏ. Thấy được con sóc nhỏ chạy ra ngoài thì hắn hơi lắc đầu mình một cái, xem ra hắn quả thực có vài phần quá nhạy cảm.

Đứng ở trong bóng tán cây một người Ninja đeo mặt nạ chính là mặt nạ đặc chế của tổ đội ANBU làng lá. Người Ninja này mở miệng nói: “Tên nhóc này cũng quá cảnh giác đi! Nếu mình không nhanh một chút có lẽ đã bị hắn phát hiện. Ngài đệ tam giao cho nhiệm vụ bảo vệ bọn nhỏ tuyệt đối không để bất cứ sai sót gì...”

Ngón tay Jiraiya trực tiếp cắn rách tay mình sau đó kết ấn đặt xuống phía dưới. Một âm thanh nhỏ vang lên mấy con cóc xuất hiện trước mặt Jiraiya. Riêng về phần Orochimaru thì trực tiếp kết ấn. Ngay sau đó từ ống tay của cậu bé chui ra mấy con rắn. Mấy con rắn trực tiếp cuốn lấy tay của hắn sau đó leo lên cổ của cậu bé rồi dừng ở hai bên vai. Hai cái đầu ngoảng ra hai bên, lưỡi rắn đỏ lòm nhẹ nhành phì phì ra. Thấy được cảnh này thì đám người ở đây nhất thời kinh hãi, họ không tự chủ run người lên đứng cách xa hai tên này một chút.

Theo đúng Senju Uchiha phân phó thì ba người Orochimaru trực tiếp theo phân phó của Senju Uchiha tiến hành hành quân. Họ lẳng lặng cứ tiếp tục con đường như vậy tiến về đất nước Rouran. Senju Uchiha cũng không hy vọng có bất cứ điều gì xảy ra với ba người Orochimaru cùng với đoàn nhân mã ở đây. Dù sao đây là lần đầu tiên hắn cùng với ba người Tsunade ra ngoài làm nhiệm vụ.

Trời rất nhanh sẽ trở thành trời tối. Tất cả đám người đều quây quần bên trung quanh ngọn lửa. Trong lúc này không ngờ cô bé Tsunade lại trực tiếp tiến về phía bên cạnh Tsunade. Nàng ngồi xuống bắt đầu ăn, trên khuôn mặt xuất hiện nụ cười vô cùng vui vẻ. Senju Uchiha thở dài ra một hơi, xem ra đối với Tsunade thì lần này hộ tống nhiệm vụ có vài phần giống như đi du lịch.

Tuy nhiên đôi mắt Senju Uchiha trong lúc này chăm chú nhìn về phía một nam nhân không nói đúng hơn là một nữ nhân mới đúng. Hắn nhận ra được người này đang dùng nữ cải trang nam. Đó là một thiếu nữ khoảng mười ba đến mười bốn tuổi gì đó. Nàng có mái tóc màu đen nhánh được buộc lên sau đó dùng một cái khăn bố đội đầu che đi. Tuy nhiên vẻ đẹp thanh tú của nàng không qua khỏi đôi mắt của Senju Uchiha mặc dù nàng đã cố trang điểm cho mình giống như nam nhân.

Đôi lồng mày mềm mịn thon dài, đôi mắt to đen nhánh hơn nước còn hơi ươn ướt trông vô cùng gợi cảm. Cái mũi thon dài nhỏ nhắn, đôi môi không được đánh son nhưng trông lúc nào cũng đỏ hồng đặc biệt là khuôn mặt của nàng khá đẹp, chiếc cằm thon dài và làn da trắng hồng. Uchiha gật đầu nhận định rằng nếu như nàng mặc một bộ y phục của nữ nhân này xác thực chính là một mỹ nhân.

Đôi hàng lông mày Tsunade nhíu lại vì thấy được Senju Uchiha nhìn chăm chú về phía người thanh niên có vài phần tuấn lãng kia. Mặc dù người thanh niên kia cũng khá đẹp trai nhưng vẫn thua xa Uchiha nên Tsunade cũng không có thèm để ý đến. Tsunade hướng về phía Senju Uchiha hỏi: “Uchiha, cậu đang nhìn cái gì vậy?”

Không ngờ trong lúc này thì Orochimaru lại tiến về phía Senju Uchiha mà mở miệng nói: “Nhận ra rồi sao?” Đầu Senju Uchiha gật đầu, ánh mắt nhìn về phía Orochimaru một cái. Trong ánh mắt của hai người dường như đang trao đổi điều gì đó.

Jiraiya mở miệng lên tiếng nói: “Hai người nhận ra gì cơ?”

Orochimaru mở miệng đáp lại: “Đoàn thương đội này có gì đó rất kỳ quái!”

“Ừ’ Senju Uchiha gật đầu mở miệng đồng thanh hướng về phía Orochimaru. Hắn tiếp tục đề cập đến cái vấn đề mà Orochimaru đang nói: “Xác thực là hàng hóa trên xe hàng có chút giá trị nhưng dường như đám người này lại... cảm giác như không để ý đến mấy món hàng này mấy. Phần lớn thời gian đều tập trung giống như đang bảo hộ người thiếu niên kia”.

Hai người Tsunade và Jiraiya mờ mịt không hiểu hai người này nói gì. Orochimaru nhìn về phía người thiếu niên kia nói: “Một nữ nhân...”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, hắn bình thản cười nói: “Không những là một nữ nhân còn là một nữ nhân vô cùng xinh đẹp đây. Trên người nàng ta cảm giác được một khí chất không tầm thường giống như ở mấy vị tiểu thư và công tử. Mấy người này đối với nàng cũng tỏ ra vô cùng cung kính. Xem ra chuyến hàng này không tầm thường...”

“Nữ nhân vô cùng xinh đẹp...” Không ngờ trong lúc này thì Jiraiya kinh ngạc hô lên. Ngay sau đó hắn đưa bàn tay đặt lên trán, bộ dạng của hắn nhòm ngó khắp xung quanh. Hắn mở miệng nói: “Đâu, đâu... nữ nhân vô cùng xinh đẹp mà hai người các ngươi nói ở đâu?”Rầm!

Trong lúc này không tay của Senju Tsunade nắm lại, bàn tay trực tiếp đưa lên đấm một cú thật mạnh vào đầu của Jiraiya. Nhất thời Jiraiya kêu lên một tiếng, bàn tay của hắn trực tiếp ôm lấy đầu của mình. Thân mình cúi xuống, hắn kêu lên oai oái. Bàn tay Tsunade lắm lại đặt ở trước người nói: “Thật là...”

Đôi mắt hơi nhắm lại, Senju Uchiha mở miệng nói: “Trong mấy buổi gần đây thì tận lực nghỉ ngơi nhiều một chút dữ sức. Việc canh gác để lại cho tôi là được.”

Lời nói Uchiha rơi vào tai ba người Orochimaru, Tsunade ngay lập tức mở miệng hỏi: “Uchiha vậy có được không? Phải biết được việc canh gác này không phải mình cậu có thể làm được. Hãy đem việc này cho tên ngốc Jiraiya làm đi!”

“Cái gì?” Nghe được Tsunade mở miệng nói như vậy thì Jiraiya ngay lập tức mở miệng phản đối nói: “Tại sao là mình đây hả?”

“Được rồi!” Bàn tay của Senju Uchiha trực tiếp phất ra. Hắn mở miệng nói: “Trước đó thì mình sẽ phân ra ba cái ảnh phân thân để ở ba bên làm người canh chừng. Trong đêm tối thế này thì rắn của Orochimaru có rất nhiều hữu ích. Orochimaru có thể dùng rắn hỗ trợ cho tôi được không ví dụ như nếu để chúng phát hiện ra người lạ hãy cảnh bảo cho tôi chẳng hạn”

Đầu Orochimaru nhẹ nhàng lắc lắc, hắn mở miệng nói: “Uchiha, cậu không nên nghĩ đến việc như vậy. Bởi vì dù con rắn của tôi có thể phân biệt được người, ngay cả có phải Ninja hay không thì chúng cũng có thể cảm nhận được thông qua chakra nhưng tôi chỉ có thể giao tiếp với chúng theo cách riêng mà cậu thì không có cách nào làm được!”

“Hà... như vậy hả?” Uchiha thở dài bởi vì xem ra hắn đã quá coi trọng năng lực của Orochimaru mà quên mất mình có thể hay không giống như Orochimaru giao tiếp với loài rắn đây? Senju Uchiha bất đắc dĩ nói: “Các cậu hãy đi nghỉ trước đi, việc canh chừng hãy giao cho mình!”

Nói đến đây hai tay của Senju Uchiha trực tiếp kết ấn. Một tiếng nổ lớn vang lên tạo ra ba cái ảnh phân thân. Ba ảnh phân thân nhìn về phía nhau gật đầu một cái. Cả ba đều đi về phía ba nơi. Họ tập trung ở các nơi khác nhau.

Mặc dù địa điểm mà Senju Uchiha lựa chọn là một khu vực quang đãng, đám người tấn công giống như Ninja rất khó đột nhập vào bên trong từ trên trời. Ba phía ba bên thì đã có ảnh phân thân của Senju Uchiha, một khi một ảnh phân thân biến mất thì ngay lập tức chân thân của Uchiha sẽ biết. Thế nên hắn có thể làm ra phản ứng ngay lập tức.

Tuy nhiên Senju Uchiha cho rằng họ vẫn có tỉ lệ rất thấp bị người tấn công từ trên không trung. Mà nguy hiểm nhất không phải từ phía trên hay ở xung quanh mà là ở dưới đất. Nếu như đối phương là một Ninja có chakra hệ thổ và sử dụng độn Thổ giỏi thì họ có thể tiến hành tiềm hành ở dưới đất thực hiện ám sát. Senju Uchiha rất sợ điều này nhưng hắn không có cách nào phòng bị được bởi vì họ không có Byakugan cũng không có Ninja loại hình cảm ứng. Xem ra nước đến đầu cậu tự khắc có đường.

Bốn người Uchiha trực tiếp chui vào trong lều ngủ. Bởi vì sao với độ tuổi như của ba người bắt ba người thức khuya sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chiến lực của họ vì vậy Senju Uchiha không có cách nào khác trực tiếp đứng ra đảm nhiệm dùng ảnh phân thân của mình đứng ra làm hộ vệ.

Bốn người đều ngủ trong một chiếc lều, bởi vì một khi có động thì ngay lập tức bốn người sẽ làm ra phản ứng. Cậu bé Jiraiya chỉ về phía cô bé Tsunade nói: “Tsunade, cậu hãy ngủ cùng mình, mình nhất định sẽ bảo vệ cậu thật tốt!”

Cô bé ngay lập tức lè lưỡi về phía Jiraiya. Cô bé trực tiếp hướng về phía bên cạnh Uchiha đã giải chăn sẵn ở chỗ đó. Ở nơi đó cũng chỉ còn một góc đủ dải thêm một cái nệm và chăn mà thôi. Cô bé trực tiếp đem chăn và nệm của mình dải ngay bên cạnh Senju Uchiha. Thấy vậy Jiraiya nghiến răng nghiến lợi lại. Thứ tứ ngủ tính theo từ: “Senju Tsunade, Senju Uchiha, Orochimaru và Jiraiya”. Hiển nhiên Jiraiya đứng hàng ở cuối.

Mặt trời từ từ ló rạng sau dãy núi, một ngày qua đi, may mắn là đoàn người Gado không có gặp phải bất cứ tập kích nào cả. Ánh mặt trời đem màn sương nhanh chóng xua tan. Cô bé Tsunade chớp chớp đôi mắt sau đó khuôn mặt trở nên đỏ bừng. Bởi vì không biết trong lúc nào thì cô bé đã rúc vào trong ngực của Uchiha mà ngủ. Hiển nhiên cảm giác khi rúc vào trong ngực Senju Uchiha khiến cho nàng có cảm giác vô cùng thoái mái. Tinh thần của nàng hôm nay vô cùng tốt.

Tuy nhiên trong lúc này cô bé không có dám cựa quậy gì bởi vì bàn tay của Senju Uchiha đã đem cô bé ôm vào trong ngực. Cô bé rất sợ bị hắn phát hiện được mình nằm trên người của hắn. Thân mình cô bé hơi cựa quậy hy vọng có thể thoát ra khỏi cái ôm này.

Đôi mắt Senju Uchiha từ từ mở ra, nhất thời hai người nhìn về phía nhau. Khuôn mặt Tsunade trở nên đỏ ửng. Nhất thời Senju Uchiha cũng không biết sao cho phải. Hắn cảm nhận được mùi hương thơm nhè nhẹ từ cơ thể của cô bé Tsunade. Hắn cảm giác được tim mình đập nhanh hơn, nhất thời, hai người lẳng lặng nhìn về phía nhau trong giây lát.

Cậu bé Jiraiya trong lúc này ngáp một tiếng, cậu bé từ từ tỉnh dậy, ngay sau đó cậu thấy được cái cảnh không nên thấy. Hai người Tsunade cùng với Uchiha vậy mà ôm nhau tại cùng một chỗ. Cậu bé ngay lập tức gào lên: “Uchiha, ngươi đang làm cái quái gì vậy mau buông Tsunade ra ngay!”

Nói đến đây cậu bé ngay lập tức lao thẳng về phía hai người đang nằm ôm nhau. Thân mình của Senju Uchiha ngay lập tức chuyển động cực nhanh. Một cái thuấn thân được sử dụng ra, ngay lập tức Jiraiya đánh vào trong không khí đồng thời thân thể của cậu vọt thẳng ra ngoài lều, bàn chân không vững mà trực tiếp ngã dài trên đất.

Hai người Uchiha cùng Tsunade trực tiếp bước ra ngoài, sau đó Orochimaru cũng bước ra phía ngoài. Jiraiya nhất thời có vài phần hung dữ nhìn về phía Uchiha. Hắn lên tiếng nói: “Hai người các ngươi đang làm cái gì vậy?”

Trong lòng Tsunade đang gầm lên: “Jiraiya, tên khốn! Ngươi dám phá hỏng việc tốt của bà!” Tuy nhiên khuôn mặt cô bé bình thản hướng về phía Jiraiya nói: “Jiraiya cậu đang nói linh tinh gì vậy hả?” Nắm đấm của cô bé nắm lại, trên nắm đâm trần đầy gân xanh hiển nhiên đang muốn uy hiếp Jiraiya. Nhất thời Jiraiya co rụt lại.

“Được rồi!” Senju Uchiha trực tiếp thu lại một ảnh phân. Nhất thời toàn bộ mệt mỏi của ngày hôm qua nhanh chóng lan tràn vào đầu óc của hắn làm cho hắn có chút choáng váng. Bàn tay hắn đưa lên hơi xoa xoa huyệt thái dương. Ngay sau đó hắn lại thu hồi một ảnh phân thân khác. Một cơn choáng váng truyền nên não bộ non nớt của hắn. Hắn cũng không có sử dụng hủy bỏ ảnh phân thân tiếp theo mà chờ đợi một lúc. Trực tiếp đem ba ảnh phân thân thu hồi không phải là hành động sáng suốt.

Mọi người sau khi ăn bữa sáng xong thì lại trực tiếp hướng về phía trước tiếp tục lên đường. Đội hình ngay lập tức vẫn theo thể thức cú mà chuẩn bị. Bàn chân của Senju Uchiha đi về phía trước, hắn dẫm trên đất, ánh mắt đảo qua. Trong khu rừng im lặng đến bất ngờ. Hiện giờ chính là buổi chiều, mặc dù âm thanh của côn trùng và chim chóc sẽ giảm xuống theo thời gian nhưng hiện giờ mọi thứ nơi này im ắng đến bất bình thường.

Tất cả gồm có bốn Ninja mặc một thân quần áo màu đen đứng lúp ở cánh cây phía xa. Một người mặc y phục màu có con mắt trái với một vết sẹo chéo do vũ khí sắc bén gây ra. Nếu như vết cắt sâu hơn nữa thì con mắt của hắn có lẽ đã bị hỏng. Hắn trong lúc này lại lên tiếng nói: “Sogen, cô làm vậy quả thực quá phiền phức mà. Có cần phải sử dụng ảo thuật này hay không? Phải biết được rằng chúng chẳng qua chỉ một đám nhóc mà thôi!”

Người nữ nhân với vóc người có vài phần nóng bỏng mặc một thân y phục màu đen che kín người, ánh mắt quay về phía nam nhân kia nói: “Ngươi lúc nào cũng hấp tấp như vậy. Vì ngươi coi thường người khác nên trên con mắt trái của ngươi mới có vết sẹo như vậy. Xem ra lần trước ngươi vẫn chưa học được bài học nào cả?”

Người mặc áo đen gầy nhất mở miệng nói: “Được rồi! Hai người các ngươi câm miệng cho ta. Lần này chúng ta được người thuê hãy làm cho tốt công việc của mình là được.” Nhất thời hai người kia lập tức im lặng.

Một ninja có thân hình khá cao lớn và to con nói: “Đội trưởng, chúng ta làm gì đây?”

Người nam nhân gầy gò mở miệng nói: “Chờ! Chờ cho đến khi chúng lâm sâu vào ảo cảnh của chúng ta bay ra đến lúc đó chúng ta sẽ ra tay”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau