TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 51 - Chương 55

Chương 51: Giao dịch với trưởng lão gia tộc Senju

Nhất thời Senju Uchiha nheo mắt lại, trong lòng hắn xuất hiện sự nghi hoặc đối với mấy lão già đang nói chuyện với mình. Đôi mắt hắn nhắm lại sau đó từ từ mở ra. Đại trưởng lão tộc Senju cũng không vì phản ứng này của Uchiha mà cảm thấy có gì khó chịu. Lão già nhẹ nhàng chìa tay ra hướng về phía Uchiha nói: “Senju Uchiha, chúng ta được biết cậu từ một thế giới khác tới nơi này. Ban đầu ta cũng có chút không tin nhưng sự thật chứng minh tất cả. Năm xưa ta cũng đã từng thấy qua cậu nhưng lúc đó cậu vẫn trong tình trạng hôn mê nên cậu không có biết ta mà thôi!”

Đôi mắt Senju Uchiha mở ra, hắn nhìn về phía lão già, ánh mắt tò mò lên tiếng hỏi: “Đã từng thấy mặt, trên người tôi cũng có chứng cứ người tộc Senju. Sau khi thấy mặt các đại trưởng lão đưa tôi cho Danzou để hắn thí nghiệm trên cơ thể của tôi sao?”

Mấy lão già bị lời chỉ trích của Senju Uchiha thì lập tức nheo mắt lại. Ánh mắt của họ đều nhìn về phía Senju Uchiha, trong ánh mắt lóe lên tình cảm phức tạp. Một lão già lên tiếng quát lớn: “Uchiha, ngươi cũng có dòng máu Senju chảy trong người. Ngươi làm sao có thể ăn nói như vậy trước mặt chúng ta. Chúng ta dù gì cũng là bậc người trên của ngươi!?”

Bàn tay lão già đại trưởng lão lập tức đưa ra ngăn lại lời nói của lão già này. Hắn lườm ánh mắt về phía lão già này: “Đủ rồi, Kama!”

Nghe được cái tên Kama thì Senju Uchiha nhíu mày nhìn về phía lão già này. Xem lão già này cũng hơn bảy mười tuổi. Trong lúc đó thì Uchiha nhớ đến cái tên Kama này khá quen thuộc. Hình như hắn đã từng nghe được ở đâu thì phải. Bởi vì ngủ quá lâu mà trí nhớ của hắn cũng bị ảnh hưởng một chút. Lão già Senju Kawa phất tay sau đó nhìn về phía Uchiha, hắn nở nụ cười hòa ái: “Uchiha, thực sự cậu trách nhầm chúng ta rồi! Lúc đó chúng ta cũng không có cách nào khác. Mặc dù trên người của cậu có được chứng cớ chứng minh cậu thuộc về gia tộc Senju nhưng tại thời điểm đó, năm đại quốc đối đầu gây ra tình trạng vô cùng căng thẳng, làng Lá cũng gặp phải tình trạng gian tế trà trộn vào. Chính vì vậy mà chúng ta mới đề cao cảnh giác.”

Lão già lại tiếp tục nói với giọng đầy hối lỗi: “Chúng ta thực sự không có cách nào có thể xác định được cậu thật sự thuộc về gia tộc Senju thế nên chúng ta bất đắc dĩ phải đem cậu giao cho Danzou.”

Nhìn vẻ thành khẩn của lão già nếu không phải Uchiha mẫn cảm thì có lẽ hắn thực sự bị lão già khuất phục. Senju Uchiha mỉm cười nói: “Dường như ta nhớ được gia tộc Senju có cách phân biệt có phải tộc nhân của tộc Senju rất rõ. Trong cơ thể của gia tộc Senju, chakra của họ cực kỳ tươi mát đồng thời tốc độ khôi phục thương thế rất nhanh. Chính vì vậy mà trên chiến trường muốn dùng phương thức giả dạng tộc Senju là cực kỳ khó khăn. Không biết kiến thức của ta về gia tộc Senju có sai sót hay không?”

Lời này không khác gì chặn họng của mấy lão già. Ánh mắt lão già Kawa thấy được mấy lão già nhìn về phía Senju Uchiha có chút khó chịu thì hắn vội vã xua tay đối với mấy lão già. Lão già Kawa nhìn về phía Uchiha đồng thời mỉm cười hòa ái: “Quả thực chúng ta đã sơ sẩy trong việc này. Chính vì việc này chúng ta muốn bồi thường cho cậu.”

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn cảm giác được mấy lão cáo già này chắc chắn đang đánh chủ ý gì đây. Senju Uchiha chớp đôi mắt nhìn về phía mấy lão già. Ngay sau đó Senju Uchiha cũng cười một nụ cười đầy thân thiện: “Các vị trưởng lão, ta cũng không còn nhỏ nữa. Cứ nói thẳng đi! Các vị hẳn cần sức mạnh Mộc Độn của ta, giao dịch này ta có thể nhận nhưng ta muốn biết được giá cả các vị đưa ra có thể đánh động ta hay không?”

Uchiha nói thẳng ra khiến cho lời nói của hắn giống hệt một tên con buôn. Nhất thời mấy lão già nhìn về phía nhau một cái. Trong ánh mắt của họ đều ánh ra cái cảm xúc khó hiểu. Giống như trên mặt của họ đều đang viết: “Gia tộc Senju lại ra cái loại mặt hàng này? Hắn thực sự là người gia tộc Senju sao?”

Vậy mà làm cho Senju Uchiha kinh ngạc là đại trưởng lão tộc Senju ngay lập tức cười lớn: “Hahahaha... tốt... tốt... Tính khí đủ thẳng thắn!” Lão già nhìn về phía Senju Uchiha sau đó mở miệng nói tiếp: “Tên nhóc con, không nghĩ tới gia tộc Senju chúng ta lại ra một mặt hàng như vậy. Được rồi, ta sẽ đưa ra giá với ngươi.”

Một lão già trong đám người mở miệng đáp lại: “Gia tộc Senju hiện giờ đã không còn có người có thể thức tỉnh Mộc Độn. Mặc dù chính sách cho phép thông hôn của ngài đệ nhất và đệ nhị khiến cho gia tộc Senju nhanh chóng hòa nhập với các gia tộc khiến cho huyết kế Mộc Độn của gia tộc Senju không có cách nào thức tỉnh. Hiện giờ cậu chính là người duy nhất thức tỉnh Mộc Độn ở làng Lá. Cậu nên hiểu được tầm quan trọng của Mộc Độn đối với làng Lá.”

Lão già Senju Kawa nhìn về phía mấy lão già kia sau đó bình thản hướng về phía Uchiha, đôi môi tái nhợt của lão già mấp máy: “Gia tộc Senju từ trước đến nay đều có quy định người nào thức tỉnh được Mộc Độn đều có quyền tranh chức tộc trưởng trong gia tộc. Hiện giờ, ngươi là người duy nhất thức tỉnh Mộc Độn nên chúng ta quyết định ngươi sẽ trở thành tộc trưởng tộc Senju.” Ngón tay lão chỉ thẳng về phía Senju Uchiha.

Đôi mắt nhăn lại, Senju Uchiha nhìn về phía mấy lão già một chút sau đó hắn hướng về phía lão già Kawa mà hỏi: “Không phải tộc Senju vẫn còn tộc trưởng sao?”

Đầu lão già Kawa lắc lắc hắn lên tiếng nói: “Hiện giờ tộc trưởng tộc Senju chẳng qua trên danh nghĩa. Hắn cũng không có được huyết mạch tộc Senju thuần khiết đồng thời hắn không có thức tỉnh được Mộc Độn. Theo đúng danh nghĩa thì tộc trưởng thuộc về chồng của Tsunade nhưng đáng tiếc Tsunade từ trước đến nay vẫn còn độc thân.”

“Hử!” Đầu Uchiha hơi cúi xuống, hắn nhìn về phía mấy lão già sau đó hít một hơi nói: “Mặc dù gia tộc Senju bây giờ chiếm được phần lớn quyền lực trong làng Lá nhưng vị trí tộc trưởng tộc Senju nó chưa đủ để đánh động ta. Bởi vì chức vị tộc trưởng này, ta không có hứng thú làm!”

“Hừm...” Lời này của Uchiha khiến cho mấy lão già vô cùng khó chịu. Mấy lão già đều nhìn về phía Senju Uchiha với ánh mắt bất thiện. Một số lão già trong ánh mắt còn mang theo vài phần cực kỳ tức giận. Senju Uchiha cảm giác được địch ý từ mấy lão già này.

Thấy được biểu hiện của Senju Uchiha như vậy thì lão già cầm đầu vẫn bình chân như vại, hắn tiếp tục đáp lại Uchiha: “Hiển nhiên, ta biết với năng lực của cậu sẽ không có hứng thú gì nhiều với chức tộc trưởng đó. Ta có điều kiện khác cho cậu. Chúng ta sẽ bồi dưỡng cậu trở thành Hokage đời sau, cậu thấy điều kiện này thế nào?”

Bàn tay Senju Uchiha phất nhẹ, hắn mở miệng nói: “Tính, đại trưởng lão. Ngài quả thật đưa ra điều kiện hết sức mê người, khó mà từ chối được nhưng nếu như mấy thứ này thì lại đối với ta không có sức hút nào cả. Thế nên, ta chỉ có thể nói xin lỗi mà thôi!”

Thấy được Uchiha biểu hiện như vậy thì mấy lão già đều nhìn về phía Senju Uchiha tràn ngập tức giận. Vậy mà lão già cầm đầu vẫn nhàn nhã trong lúc này uống trà. Lão già sau khi nhâm nhi xong thì đặt chén trà xuống bàn. Ánh mắt đầy tự tin của lão già nhìn về phía Uchiha. Trong lúc này lão già lên tiếng nói: “Người trẻ tuổi, xem ra ngươi chỉ mỗi quan tâm một thứ... à không phải nói đến việc ngươi chỉ quan tâm đến mỗi một người mới đúng!”

Đôi mắt Uchiha nheo lại nhìn về phía lão già này. Lão già ngay lập tức đưa ra đòn sát thủ cuối cùng: “Ngươi còn chưa biết tình trạng lúng túng của Tsunade. Mặc dù bản thân nàng là cháu gái của ngài Hashirama nhưng quyền lực trong tay của nàng không đủ. Mặc dù có mấy lão già chúng ta ủng hộ nhưng lực lượng trong tay nàng vẫn vô cùng ít. Thiếu niên trẻ tuổi, ngươi có nghĩ hay không giúp nàng một tay?”

Nhìn chằm chằm vào lão già Kawa, Uchiha mở miệng hỏi: “Đại trưởng lão, ngươi muốn nói cái gì?”

“Người trẻ tuổi thật nóng vội a!” Lão già Kawa thở dài ra một hơi: “Nếu như ngươi trở thành tộc trưởng tộc Senju đối với nàng sẽ có trợ giúp rất lớn. Đối với ngươi và nàng đều có chỗ tốt. Ngoài ra...” Lão già hơi dừng lại sau đó nhìn chăm chú về phía Senju Uchiha nói: “Chúng ta sẽ giúp ngươi cầu hôn với Tsunade. Thân già đây đảm bảo hôn sự của ngươi sẽ thành công 100%.”

Lời này khiến cho Uchiha giật mình. Hắn không nghĩ ra được lão già này lại đưa ra điều kiện như vậy. Quả thực mà nói cái điều kiện này vô cùng mê người mặc dù Senju Uchiha quả thực không muốn tình cảm bị gượng ép chút nào. Nếu như đứng vào tình trạng nữ nhân sẽ ghét cay ghét đắng đối với việc Uchiha làm. Nếu đứng ở vị trí Tsunade sẽ càng phản cảm với việc mà Uchiha đang làm. Nhưng các nàng chưa từng bao giờ nghĩ nếu như không dùng cách gượng ép này liệu có thể tiến thêm một bước với Tsunade hay không? Câu hỏi này rất khó có câu trả lời.
Có lẽ sẽ có nhiều nữ nhân hô to gọi nhỏ: “Tình cảm là không thể gượng ép được?” Senju Uchiha sẽ đáp cho các nàng một câu: “Trí tuệ trẻ con.” Mọi việc cùng phải tùy tình trạng mà suy xét. Nếu như trong tình trạng của Tsunade nếu như thực sự chỉ dùng quá trình theo đuổi liệu có mở được trái tim của nàng hay không. Có lẽ một nữ nhân sẽ nói: “Còn tùy thuộc vào bản lĩnh của ngươi!” Uchiha không có ngốc mà nghe những lời như thế.

Senju Uchiha mở miệng nói: “Các vị, thực sự điều kiện của các vị đưa ra quả thực rất mê ngươi. Làm hạng con cháu, tôi không có gì để nói. Đại trưởng lão, điều kiện hết sức mê người nhưng...” Hắn hơi ngừng một chút, mấy lão già nghe được vị từ chối trong miệng của Uchiha.

Mấy lão già nhăn mày lại nhìn về phía Uchiha. Bất chợt Uchiha mở miệng nói: “Tôi có điều kiện...” Mẫy lão già nghe được lời này thì thở phào ra một hơi. Họ không nghĩ đến Uchiha sẽ có điều kiện thay vì từ chối lời bọn họ.

Lão già Kawa nhìn về phía Uchiha mỉm cười, bàn tay chìa về phía Uchiha mà nói: “Thiếu niên trẻ tuổi, không phải gọi cậu là tộc trưởng mới đúng. Tộc trưởng, ngài cứ nói?”

Trong lòng Senju Uchiha có chút khó chịu vì lời nói của đại trưởng lão. Senju Uchiha hướng về phía mấy lão già mà lên tiếng nói: “Ta có lẽ sẽ lên làm chức tộc trưởng tộc Senju này nhưng các vị hẳn chỉ muốn ta làm một cái bù nhìn để trấn áp ở tộc Senju mà thôi!” Mẫy lão già muốn mở miệng thì Uchiha tiếp tục nói để cắt đứt những lời này: “Các vị không cần phủ nhận. Ta đối với quyền lực cũng không có nhiều hứng thú. Ta chỉ yêu cầu các vị sau khi ta lên làm tộc trưởng vậy thì toàn lực hỗ trợ cho Tsunade đi. Ta hy vọng các vị làm được. Có lẽ nàng sẽ làm một số việc hy sinh lợi ích của các vị nhưng không đến cuối cùng hy vọng các vị không quay ngược chống đối với Tsunade.”

Mấy lão già nhìn về phía nhau sau đó gật đầu một cái. Lão già Kawa lên tiếng đáp lại: “Ta đồng ý với ý kiến này của cậu. Vậy còn điều kiện nào nữa hay không?”

Senju Uchiha lên tiếng nói: “Ta muốn các vị để cho ta đủ tự do. Ta có những việc tự mình đi làm, ta không muốn bị vướng tay vướng chân, ngoài ra không muốn bị giám sát 24/24 nữa. Ta muốn được tự do mà không có hạn chế gì.”

Mấy lão già lại nheo mắt nhìn về phía nhau. Lão già cầm đầu lên tiếng nói: “Được, chuyện này chúng ta có thể đồng ý tuy nhiên cậu cũng phải hứa với ta những việc cậu làm không tổn hại tới lợi ích của làng Lá.”

Đầu Uchiha gật xuống, hai bàn tay ôm lấy đầu gối, ánh mắt nhìn thẳng về phía lão già mà nói: “Có thể. Ngoài ra đến việc cuối cùng, ta hy vọng các vị không lên xen vào việc của ta cùng với Tsunade. Ta tự có chủ chương của mình!”

Lão già Kawa lắc đầu than nhẹ một hơi, con ngươi già nua nhìn về phía Uchiha mà nói: “Nếu như cậu đã có ý định như vậy rồi thì chúng ta xem ra là một đám lão già nhiều chuyện rồi!”

“Hừ!” Senju Uchiha thở dài ra một hơi. Xem ra mấy lão già này đều tính toán để cho hắn trở thành tộc trưởng tộc Senju để định trụ sức mạnh của hắn và kéo gần mối quan hệ. Hai mắt Senju Uchiha hơi nhíu lại, hắn lâm vào bộ dạng suy tư. Bất kể thế nào thì hắn trước đó cũng phải củng cố bản thân hắn ở làng Lá. Kế tới nhanh chóng tìm được đường về. Đường về không phải đơn giản cứ phá bỏ phong ấn rồi nhảy vào Ryuumyku là ngươi sẽ trở về được. Nếu làm như vậy thì có 99% ngươi sẽ nhảy vào thế giới không biết, có khi là chết.

...

Trực tiếp rời đi nơi ở của tộc Senju, Uchiha khe khẽ thở dài ra một hơi. Hắn bước về phía trước đôi mắt nhìn về phía quán ăn nho nhỏ ven đường. Ở trên quán ăn có ghi mấy chữ Dango to tướng. Món ăn này vốn là thứ mà Uchiha rất yêu thích. Bàn chân hắn không tự chủ được bước về phía bên trong.

Trức tiếp bước xuống bàn ngồi xuống, bàn tay Senju Uchiha vươn ra cầm lấy được một quyển mục lục. Quyền mục lục ghi tên các loại thức ăn ở trên đó. Bàn tay của Senju Uchiha đưa lên hắn mở miệng cười nói: “Chủ quán, cho một đĩa Dango.”
“Vâng, có ngay đây!” Âm thanh của một nữ nhân có chút lớn tuổi vang lên.

Ngồi đối diện với Senju Uchiha là một bàn có hai người. Một phụ nữ có chút lớn tuổi, nàng ăn mặc một thân quần áo áo tứ thân màu đỏ dài. Nàng có một mái tóc đen nhánh với chiều dài ngang vai cùng với một đôi mắt to tròn màu hồng rất độc đáo và xinh đẹp. Đôi môi màu đỏ cùng với bóng mắt tím. Bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve cái bụng hơi nhô lên của mình. Nàng rõ ràng đang có bầu.

Một nữ nhân khác cũng khá đẹp. Nàng toát ra khí thế có vài phần tinh nghịch. Thiếu nữ có mái tóc màu tím được buộc đuôi gà thành chỏm ở phía sau. Trên trán có đeo huy hiệu băng trán tượng trưng cho ninja làng Lá. Thiếu nữ mặc một chiếc áo giáp lưới ở bên trong vô cùng gợi cảm cùng với một chiếc áo khoác có màu hơi vàng ở bên ngoài. Đôi mắt xinh đẹp nhưng toát lên vẻ kiêu ngạo cùng với con ngươi màu xám. Chiếc mũi nhỏ dài tạo ra tính cách ương bướng trên khuôn mặt của nàng.Thiếu nữ mặc một chiếc quần cụt và đi tất lưới vô cùng hấp dẫn ánh mắt của nam nhân.

Nữ nhân xinh đẹp tinh nghịch hướng về nữ nhân có bụng bầu nói: “Kurenai, để mình làm mẹ đỡ đầu cho đứa bé này thế nào?” Khóe miệng nàng cong lên biểu thị ra cực kỳ hứng thú với việc này.

Khuôn mặt Kurenai xuất hiện nụ cười, nụ cười có vài phần gượng gạo. Sâu thẳm trong ánh mắt của Kurenai xuất hiện sự buồn bã. Kurenai lên tiếng nói: “Anko, cậu cũng có thể giống như mình tìm lấy một người nam nhân sau đó kết hôn rồi sinh con mà.”

“Hừ, mấy nam nhân thối thì có gì hay ho cơ chứ?” Bàn tay Anko nắm lại đặt trực tiếp ở bên cạnh má của mình. Ngay sau đó Anko mỉm cười nhìn về phía Kurenai mà tiếp tục nói: “Ở một mình vẫn vui vẻ hơn nhiều.”

Kurenai nhìn về phía Anko mà lắc đầu than thở nói: “Anko, bởi vì cậu không gặp phải người mình thích mà thôi!”

Vẻ mặt Anko xuất hiện vẻ giễu cợt nhìn về phía Kurenai đồng thời nói: “Nam nhân thì có cái gì tốt chứ?” Sau khi nói xong thì Anko mỉm cười nói: “Không nói thứ này nữa, Kurenai, cậu không thích dùng Dango sao?” Nói đến đây thì Anko giật mình nhớ tới Kurenai đang mang thai. Anko cười nói: “Mình quên mất cậu còn đang mang thai a.” Sau khi mở miệng xong thì Anko trực tiếp đưa chiếc dango vào miệng của mình.

Trong quán cũng khá là đồng khách. Có khá nhiều nữ nhân đang ban tán xì xâm. Má của họ hơi đỏ lên nhìn về phía một chỗ đang bàn tán này nọ. Ánh mắt của tất cả bọn họ đều dồn về phía một chỗ. Nhất thời Anko có vài phần tò mò nhìn về phía âm thanh phát ra.

Một người thanh niên tóc đen dài tới thắt lưng, mái tóc tạo vài phần cứng và nhọn. Chúng tạo thành giống như những lưỡi cưa lớn vậy. Làn da trắng khỏe mạnh, mày đen nhánh và sắc bén giống như kiếm. Đôi mắt đen nhánh thể hiện lên sự cao ngạo. Chiếu mũi thon nhỏ dài. Khuôn mặt hơi thon dài đặc biệt ánh mắt giống như có lực hấp dẫn đến mê người. Khuôn mặt cực kỳ đẹp trai. Cả người tỏa ra hai loại khí chất một âm u lạnh lẽo từ chối người đến ngàn dặm, một thì lại hấp dẫn người giống như ánh mặt trời. Cả hai loại khí chất trên thân thể một người khiến cho nữ nhân không tự chủ bị hấp dẫn.

Nhất thời thiếu nữ Anko khi vừa đưa dango lên miệng cũng phải ngừng lại. Bởi vì nụ cười người thanh niên này quá sức mê người. Hắn mỉm cười nhìn về phía vị nữ nhân trung tuổi: “Cảm ơn!”

“Không có gì, mời cậu!” Vị nữ nhân trung tuổi hơi đỏ mặt, bàn tay đưa lên sờ mặt của mình. Ánh mắt nhìn về phía người thanh niên, bàn tay nàng đẩy chiếc đĩa có đựng dango về phía Senju Uchiha.

Bàn tay Uchiha cầm lấy chiếc xiên có chứa mấy miếng dango với đủ các màu. Bất chợt hắn cảm giác được bị người nhìn chằm chằm mình. Hắn ngẩng đầu lên thì thấy được một nữ nhân tóc tím có vài phần xinh đẹp cùng với dã tính đang nâng dango ở miệng. Ánh mắt của nàng nhìn chằm chằm về phía hắn. Senju Uchiha chỉ mỉm cười nhìn về phía nàng đồng thời gật đầu một cái. Sau đó hắn không để ý đến nữ nhân này nữa mà bắt đầu há miệng cắn lấy miếng dango hưởng mùi vị thơm ngọt của loại thức ăn này. Hắn đã rất lâu rồi chưa thưởng thức dango thì phải.

“Anko, Anko...” Một âm thanh vang lên đem nữ nhân tóc tím đang nhìn về phía Senju Uchiha ngây ngẩn lại.

Anko giật mình quay ra nhìn về phía người vừa phát ra âm thanh. Thiếu nữ ngay lập tức mở miệng nói: “Có chuyện gì, Kurenai?”

“Xem ra, Anko cũng gặp phải người mình thích rồi a!” Trên khuôn mặt của Kurenai xuất hiện một nụ cười. Miệng hồng của nàng biến thành hình nửa vầng trăng, đôi mắt híp lại nhìn về phía Anko.

“Nào có!?” Khuôn mặt Anko xuất hiện đỏ bừng. Nàng trực tiếp quay mặt nhìn về phía Kurenai. Tuy nhiên sau khi ăn nàng vẫn len lén nhìn về phía Senju Uchiha.

Bất chợt một đám người ninja đi về phía quán dango. Một người ninja cầm đầu trong đó lên tiếng nói: “Ngài... ngài có phải Senju Uchiha hay không?”

Đang thưởng thức dango thì Uchiha giật mình lại. Hắn nhìn về phía mấy vị ninja của làng Lá. Đôi mắt hắn nheo lại, hắn nhìn về phía đám người này mà nói: “Các vị, có việc gì sao?”

Bàn tay của hắn chìa ra giống như mời Uchiha: “Ngài Uchiha, tôi đến truyền lệnh từ ngài Hokage, ngài ấy muốn gặp ngài!”

Đôi mắt Uchiha nheo lại. Hắn không có cảm nhận được ác ý từ đám người này. Xem ra đám người này cũng không phải do Danzou hay thê lực thù địch với hắn đi tìm hắn gây chuyện. Senju Uchiha nhẹ nhàng gật đầu nói: “Được rồi! Phiền các vị dẫn đường.”

“Mời ngài!” Đám người lập tức lên tiếng hướng về phía Uchiha sau đó tách ra một con đường. Senju Uchiha nhíu mày một cái. Hắn không nghĩ đến mời hắn còn cần nhiều người vậy sao. Đầu Uchiha lắc lắc, hắn trực tiếp hướng về phía trước đi tới.

Chương 52: Dụ dỗ Tsunade

Senju Uchiha lẳng lặng mà đi theo đám người ninja hướng về phía tòa nhà làm việc của Hokage. Ánh mắt của Uchiha lẳng lặng nhìn về phía trước. Hắn bước vào trong tòa nhà đi tới phòng làm việc của Hokage. Người ninja đưa bàn tay gõ nhẹ lên cánh cửa của làng Lá.

“Cốc cốc...” Nắm đấm người ninja gõ lên cánh cửa phát ra âm thanh nho nhỏ. Từ phía bên trong phát ra âm thanh: “Vào đi!”

“Cạch!” Bàn tay người ninja nhẹ nhàng cầm lấy tay vịn trực tiếp đem cánh cửa mở ra. Dáng vẻ hắn tỏ ra cực kỳ cung kính khí đối đãi với Uchiha. Bàn tay hắn trực tiếp đưa ra lời mời đối với Uchiha. Đôi mắt Uchiha nhíu mày lại nhìn về phía tên ninja này sau đó Uchiha nhẹ nhàng gật đầu rồi bước về phía bên trong.

Trong lúc này thì Senju Tsunade đang ngồi trong chiếc ghế của Hokage. Một tay của nàng chống lên trán, đầu hơi nghiêng ra, tay kia thì liên tục viết. Bộ dạng có vài phần lười biếng. Đứng bên canh Tsunade là Shizune. Shizune đang bận trong việc già xoát lại sổ sách và giúp Tsunade dọn đống số sách trở nên ngăn nắp hơn. Uchiha bình thản tiến tới: “Ngài Hokage, cô gọi tôi đến có việc gì sao?”

Thấy được khuôn mặt của Uchiha, trong lúc này Tsunade lại cảm giác được khuôn mặt của Uchiha trở nên thuận mắt hơn nhiều. Bây giờ nàng mới chú ý được hắn thực sự rất đẹp trai. Hắn quả thực đẹp trai hơn so với tất cả nam nhân mà nàng đã từng gặp. Ngay cả người yêu đã chết của nàng thì nàng cũng không dám khẳng định rằng người yêu cũ của nàng có thể đẹp trai hơn hắn. Mặc dù đi khắp các nơi, nàng đã nhìn thấy rất nhiều nam nhân nhưng hắn đẹp trai đúng là vượt xa so với những người nàng từng gặp.

“Khụ, khụ...” Tsunade nắm tay lại đặt trước miệng của mình đồng thời liên tục ho khan. Sau khi ho khan được vài tiếng thì Tsunade nắm lại hai tay chống lên bàn đặt ở trước mặt của mình. Trong lúc này thì đôi mắt thâm thúy của Tsunade nhìn chăm chú về phía Uchiha: “Nghe nói đám lão già đoàn trưởng lão tìm ngươi?”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hai vai nhún nhún, khuôn mặt hắn tỏ ra bất đắc dĩ: “Hà... Đúng vậy. Họ có tìm ta đồng thời chúng ta cũng đã nói chuyện.”

Đầu hơi cúi xuống, đôi mắt Tsunade nhăm lại, nàng thở ra một hơi sau đó ngước nhìn về phía Uchiha đồng thời đáp lại: “Ta biết điều đó không sớm thì muộn cũng sẽ xảy ra nhưng ta không nghĩ lại sớm như vậy. Từ việc ngươi bộc lộ ra sức mạnh khủng khiếp so với ngài đệ nhất cũng không kém chút nào. Đám người ấy sớm đã nhắm vào ngươi.”

Hai tay Tsunade nắm lại, nàng đặt hai tay ở dưới cằm, ánh mắt chăm chú quan sát Senju Uchiha, đôi môi đỏ mọng nhẹ nhàng mấp máy. Nàng hướng về phía Uchiha hỏi: “Vậy họ đã nói gì với ngươi?” Trong con ngươi của nàng đầy tò mò và hứng thú khi nhìn về phía Uchiha.

Hai vai Uchiha nhún nhún, hai tay hắn giang rộng, hắn mỉm cười nhẹ nhàng đáp lại: “Cũng không có gì đặc biệt! Ta cùng với họ chỉ có chút giao dịch nho nhỏ mà thôi.”

“Thật chỉ có như vậy!?” Tsunade lại mở miệng tiếp tục truy vấn. Ánh mắt của nàng săm soi nhìn về phía Uchiha. Thấy được ánh mắt đang tránh né của Uchiha thì Tsunade lẳng lặng yên lặng chăm chú nhìn về phía hắn.

Thấy được Tsunade chăm chú nhìn về phía Uchiha, bộ dạng Tsunade trong lúc này giống hệt một hình cảnh đang điều tra tội phạm, vẻ mặt Shizune nhất thời xuất hiện nụ cười khổ. Nàng nhìn về phía Uchiha thấy được bộ dạng lúng túng của hắn. Shizune quay sang nhìn về phía Tsunade, nàng cười có chút gượng gạo: “Cô Tsunade.”

“Hà...” Senju Uchiha bất đắc dĩ đầu hàng. Hắn nhìn về phía Tsunade đồng thời nói: “Được rồi, cô đã thắng. Thật ra thì nói việc nhỏ cũng không nhỏ việc lớn cũng không lớn. Đối với làng Lá cũng không hẳn là việc xấu. Mấy việc này đều đối với cô có ích thế nên Tsunade, cô cũng không cần phải quan tâm mấy việc như vậy.”

“Hử” Tsunade ngạc nhiên hô nhỏ một tiếng. Đôi mắt xinh đẹp lại phát ra sự tò mò. Ánh mắt càng chăm chú đối với Uchiha, trong đôi mắt rõ ràng xuất hiện vẻ tò mò và pha chút hứng thú. Tsunade lại làn nữa mở miệng hỏi: “Thật sự là như vậy?”

Hai bàn tay Uchiha đưa lên, bộ dạng của hắn giống như kẻ đầu hàng chịu thua, hắn mở miệng cười khổ đồng thời đầu hơi ngước lên nói: “Thật sự chỉ có như vậy được chứ?”“Được rồi, tạm dừng ở đây! Truyện này khi khác chúng ta sẽ bàn tiếp” Senju Tsunade dường như lấy được đáp án của mình mong muốn. Nàng chỉ bình thản thở dài ra một hơi: “Hà... Ta thật không thích hợp với công việc Hokage chút nào cả. Lúc nào cũng người lừa ta gạt...”. Trong lúc này nàng lấy ra một bảng tớ giấy cùng với một hộ ngạch. Tsunade mở miệng nói: “Thứ này đã xong, cậu hãy nhận lấy.”

“Hả” Uchiha có vài phần ngạc nhiên hơi mở miệng kêu nhỏ. Hắn thấy được ở trên đó chính là hô sơ lý lịch ghi rất rõ ràng. Đồng thời ở trên đó còn ghi rất rõ về về Uchiha. Ngoài ra còn mộ cái hộ ngạch có ký hiệu giống chiếc lá cùng với một hình xoáy gắn vào đuôi chiếc lá. Hình dáng này rõ ràng tượng trương cho ninja của làng Lá.

Bàn tay Senju Uchiha vươn tay ra bắt lấy cái hộ ngạch của làng Lá. Bàn tay đem chiếc hộ ngạc trực tiếp đeo lên vai trái của mình. Hắn thực sự không thích dùng hộ ngạch của làng Lá đeo lên trên trán của mình. Trong khi đó thì Uchiha nghe được Tsunade mở miệng nói: “Chúng ta đã đem mọi thông tin của cậu lưu vào trong danh sánh ninja của làng Lá. Kể từ bây giờ cậu sẽ chính thức trở thành ninja của làng Lá. Cậu còn có gì thắc mắc nữa hay không?” Hai tay nắm lại đặt ở dưới cằm, Tsunade nhìn về phía Uchiha đồng thời quan sát phản ứng của hắn.

Đôi mắt Uchiha nheo lại, hắn nhìn về phía hồ sơ lý lịch sau đó mở miệng đáp: “Jounin loại đặc biệt sao?”. Jounin loại đặc biệt hay đặc biệt Jounin, họ cũng là Jounin nhưng có khác biệt rất lớn. Xét về thực lực thì đặc biệt Jounin thường thường không bằng Jounin tất nhiên trừ trường hợp biến thái như Uchiha. Đặc biệt Jounin sẽ có bộ phận mà họ chuyên trách về một thứ nào đó. Một số Jounin như đặc biệt Jounin chuyên y thuật, chuyên ảo thuật, chuyên lấy khai cung... nói chung thực lực của họ cũng không quá mạnh mẽ.

Thấy được vẻ mặt Uchiha nhăn mày lại như vậy thì Tsunade nhìn về phía Uchiha mà tiếp tục giải đáp nghi vấn của hắn: “Đây đã là giới hạn của ta. Cậu không có trong danh sách của làng Lá. Nếu như ngay lập tức để cậu đạt được thân phận Jounin sẽ dẫn đến một số tiếng nói không tốt trong làng. Ta sẽ phân phó một số nhiệm vụ cho cậu, sau khi hoàn thành nhiệm vụ này thì sẽ có người đề cử cậu trở thành Jounin.”

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn mỉm cười thỏa mãn đồng thời nói: “Ha... chẳng qua một danh hiệu thôi mà! Tôi cũng không có quan tâm. Tsunade, nhân tiện tôi lên đặc biệt Jounin. Tôi sẽ mời cô đi ăn cơm thế nào. Đúng rồi, nghe nói quán thịt nướng trong làng rất ngon còn quán bánh ngọt hình như nhập thêm một loại socola mới thì phải? Ngoài ra có một khu vui chơi giải trí mới mở cách đó không xa, nghe nói có rất nhiều khuyến mái cho người chơi. Trong đó có trò chơi mới thì phải, họ còn nhập vài máy mới về...” Nói đến đây Uchiha sờ cằm của mình một chút đồng thời tỏ ra bộ dạng suy tư.

Thấy được thân mình Tsunade run lên, thì Shizune ngay lập tức hô lên: “Cô Tsunade... cô không thể....”

Rầm!
Đột nhiên Tsunade lập tức dùng tay vỗ mạnh lên bàn một cái. Vẻ mặt của nàng trở nên tức giận, ngón tay chỉ thẳng về phía Senju Uchiha đồng thời nói: “Ta là Hokage! Ta không thể đi ra ngoài và vào một nơi như vậy vào buổi tối được. Có vố số ninja của làng Lá đang thực hiện nhiệm vụ lúc này.”

“Hả!?” Senju Uchiha nghe được lời như vậy thì thở dài ra một hơi. Hắn chớp chớp đôi mắt nhìn về phía Senju Tsunade. Hắn cảm giác được mình giống như nghe lầm. Hắn thở dài một hơi sau đó nói: “Vậy sao?” Bộ dạng có vẻ chán nản.

“Được rồi!” Senju Tsunade trong lúc này lập tức đứng dậy.

Thấy được Tsunade muốn rời đi thì Shizune lên tiếng nói: “Cô Tsunade, cô muốn đi đâu?”

“Khụ, khụ...” Senju Tsunade trực tiếp nắm tay lại sau đó ho khan vài tiếng. Nàng lên tiếng nói: “Bởi vì khu vui chơi giải trí mở ra rất có thể ảnh hưởng đến trị an của dân chúng trong làng. Thân là một Hokage ta không thể bỏ mặc được điều này. Ta phải đích thân đi kiểm tra trị an nơi này!” Nói đến đây nàng quay ra nhìn về phía Senju Uchiha với vẻ mặt đầy chính khí hô lên: “Được rồi, đặc biệt Jounin Senju Uchiha nghe lệnh. Ta chính thức truyền đạt mệnh lệnh của cậu hộ tống ta đến khu vơi giải trí thị sát trị an của khu vực này!”

Shizune lập tức hô lên: “Cô... Cô Tsunade.”

Nhất thời khóe miệng của Senju Uchiha trong lúc này trở nên co quắp. Tsunade trong lúc này đã bá lấy bả vai của Uchiha với vẻ mặt sáng lạng như mặt trời, nàng mở miệng nói: “Được rồi, chúng ta đi thôi!” Nhất thời khóe miệng Uchiha liên tục giật giật. Đây rõ ràng đang lấy cớ cứ phải nói là thị sát trị an. Hít một hơi sau đó thời dài, Uchiha bất đắc dĩ bị Tsunade kéo đi.

Shizune nhìn thấy được hai người rời đi thì vẻ mặt trở nên chán nản, nàng dùng tay ôm mắt của mình đầu hơi cúi xuống rồi thở dài ra một hơi. Bàn chân trực tiếp bước về phía bàn làm việc của Hokage bắt đầu đem đống công việc xem xét và xử lý.

Khi mà Shizune đem một số sổ sách xử lý được thì bất chợt cánh cửa gỗ ngay lập tức bị người mạnh mẽ mở ra. Cánh cửa gỗ đập vào phía bên trong phát ra âm thanh rầm một tiếng khá rõ to. Ngay cả Shizune cũng giật mình vì lời này.

Âm thanh phát ra kèm theo sau đó là một tiếng hô lớn: “Tsunade, tôi nghe nói có người cầu hôn cô!”

“Ngài, ngài Jiraiya!” Ánh mắt Shizune tò mò nhìn về phía Jiraiya. Bộ dạng của Jiraiya trong lúc này trở nên cực kỳ sốt sắng.

Ngước nhìn xung quanh một cái, Jiraiya lập tức hướng về phía Shizune hỏi: “Shizune, Tsunade, cô ấy đâu rồi?”

“A” Shizune có chút kinh ngạc nhỏ tiếng hô lên. Nàng hướng về phía Jiraiya, bộ dạng có chút khổ sở. Nàng lập tức mở miệng nói: “Ngài Jiraiya, cô Tsunade đã tới khu giải trí mới mở ở làng Lá.”

“Cái gì?” Jiraiya nghe được kinh ngạc hô lên một tiếng.

Chương 53: Trái tim của Tsunade

Senju Uchiha đi trên con đường cái lớn, hắn lẳng lặng đi theo phía sau Tsunade. Trong lúc này hai người tiến vào một sòng bạc khá lớn. Thấy được biển hiệu treo của cửa hàng sòng bạc cùng với các hình ảnh đổ súc sắc và bạc trắng thì con mắt của Tsunade trở nên sáng như sao. Nàng quay ra nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Tên nhóc con, chúng ta đi vào thôi!”. Khóe miệng Tsunade xuất hiện nụ cười rạng rỡ.

Hai tay Senju Uchiha khoanh lại trước ngực. Đầu hắn lẳng lăng lắc lắc vài cái sau đó hắn thở ra một hơi đồng thời lẩm bẩm nói: “Tính, không so đo với nữ nhân!” Sau khi thấy được Senju Tsunade đưa tay gạt tấm rèm che cửa của sòng bạc tiến vào thì Uchiha cũng lẳng lặng đi theo sau.

Trong sòng bạc tiếng ồn ào huyên náo vô cùng. Cả hai người tiến vào một căn phòng. Bàn tay của Tsunade trực tiếp mở ra cánh cửa. Cánh cửa giấy phát ra một tiếng roạt thì ở bên trong có khoảng hơn chục người ngồi. Trong đó một nam nhân với khuôn mặt gầy gò và xương xẩu. Hắn có bộ râu đen bao trung quanh vòm miệng, con mắt đen nhỏ hẹp cùng với hàng lông mày hơi cong. Hắn mặc một bộ kimono xám cũ cùng với hai tay đút vào hai ống tay áo. Mái tóc đen nhánh cùng với cái đầu cua khiến cho hắn khá nổi bật

Bên cạnh hắn còn có mấy nam nhân khác gồm một người tóc xám đeo kính cùng với một nam nhân vuốt ngược tóc ra sau. Thấy được Tsunade đi tới thì hắn cực kỳ cung kính nói: “Ngài Hokage, ngài đến đây là muốn đánh bạc hay sao?” Khuôn mặt của đám người ở đây đều xuất hiện nụ cười rạng rỡ.

Ánh mắt của họ giống như một đám lang đói nhìn về phía một con dê béo mà dê béo không có chút chống cự nào. Trên vẻ mặt của đám người này giống như đang viết chữ rất to ở trên mặt “Hạnh phúc”. Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp. Ánh mắt quét qua mấy chỗ thì thấy được vài chỗ có ghi chữ “Sòng bạc”, “Cấm chơi gian lận”

Tsunade mở miệng nói: “Đừng phiền phức, mau đi đổi thẻ đánh bạc. Ngươi không nói lần này ngươi chịu toàn bộ chi phí hay sao?” Tsunade trực tiếp quay về phía sau lưng của nàng mà mở miệng đáp lại.

“Đúng vậy, ta sẽ chịu toàn bộ chi phí!” Nghe được âm thanh này thì toàn bộ đám người ở đây đều giật mình. Một người thanh niên cực kỳ đẹp trai nhìn về phía đám người, hắn nộ ra một nụ cười ngạo nghễ mà bình thản: “Thời gian đã lâu không gặp, Souzu!”. Một nụ cười vô cùng mê người đối với đám nam nhân được người thanh niên biểu lộ.

Tuy nhiên thấy được nụ cười của người nam nhân này thì đám người cảm giác được giống như nhìn thấy ác ma. Nhất thời đám người ở đây đều run lên cầm cập. Từ hai bên trán của họ chảy xuống mồ hôi hột. Senju Uchiha mỉm cười nói trực tiếp lấy từ ống tay áo ra một sấp tiền giấy.

Tsunade nhìn thấy từ ống tay áo của Uchiha có một đống tiền giấy thì nhăn mày nói: “Thế nào chỉ có ít tiền như vậy!”

Khóe miệng Uchiha nhếch lên, hắn mỉm cười nói: “Yên tâm đi, số tiền này đủ để cho cô đánh thỏa thích nếu như hết tôi đảm bảo sẽ đi đổi cho cô.” Ánh mắt hắn quét về phía đám người chuyên đổi thẻ đánh bạc nói: “Đem chỗ tiền này đổi thành thẻ đánh bạc cho chúng ta!”

Tên cầm thẻ đánh bạc nhìn về phía người nam nhân gầy gò giống như đang cầu xin điều gì đó. Senju Uchiha cười nói: “Thế nào? Các ngươi cho phép người khác đánh bạc nhưng không cho phép chúng ta đánh bạc!”

Souzu cảm giác được toàn thân lạnh toát, bàn tay hắn đưa lên lau mồ hôi trán đồng thời lên tiếng nói: “Cái này!”

Khóe miệng Uchiha cười nói: “Yên tâm, tự ta có chứng mừng. Đây là giới hạn rồi!”

Toàn thân Souzu cảm giác được lạnh lẽo, cả người ướt sũng mồ hôi, hắn quay về phía người làm đồng thời nói: “Ngươi mau đi đổi bạc cho vị đại nhân này!”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống nói: “Tốt!”

Một lúc sau từ trong phòng truyền ra âm thanh vang lên của nữ nhân đồng thời nói: “Đại, đại, đại... mau ra đại. Ahahaha... lại là đại a. Đại... đại... lại thật sự là đại rồi..” Tiếng hô của nàng vang vọng khắp toàn bộ căn phòng.

Trời bắt đầu trở về buổi tối, nhà cái của sòng bạc toát cả mồ hôi. Hắn liên tục xúc xắc nhưng không hiểu tại sao mỗi lần đều trở thành đại dù hắn đã dựa vào năng lực của mình cố gắng biến mấy xúc xắc trở thành tiểu nhưng mỗi lần mở ra đều bị chuyển thành đại. Hắn không biết được rằng mỗi lần hắn sóc đĩa xong thì ngón tay của Senju Uchiha lại điểm lên sàn một cái.

Vẻ mặt Tsunade trở nên mừng rỡ, nàng lên tiếng cười lớn nói: “Hahaha... không lý nào lại là đại nữa a.” Nói đến đây Tsunade quay về phía Uchiha đồng thời nói: “Quy con, ngươi đúng là phúc tinh của ta đây!” Nói đến đây Tsunade hô lớn nói: “Được rồi, lần này ta sẽ đặt toàn bộ tài sản của mình vào trong lần cược này. Ta đặt đại!” Bàn tay Tsunade đem toàn bộ số bạc đẩy về phía trước.

Đôi mắt Uchiha nhăn lại nhìn về phía trước. Đám người nhìn thấy được Tsunade đem toàn bộ thẻ bạc đẩy về phía trước thì toàn bộ trở nên mồ hôi hột. Ngay cả người tung xúc sắc cũng trở nên run rẩy. Hắn nhìn về phía Souzu. Bất đắc dĩ Souzu cắn răng một cái chỉ gật đầu một cái.

Tên nam nhân cảm giác toàn thân của hắn đầy mồ hôi, hắn run lên khi rung xúc xắc. Chiếc đĩa nhẹ nhàng đặt xuống phía dưới.

Tsunade mỉm cười nhìn về phía Uchiha đồng thời ôm lấy hắn: “Tên quỷ con, hôm nay ta rất vui a!” Nói xong nàng trực tiếp kéo Uchiha vào trong ngực. Hắn còn chưa kịp dùng ngón tay gõ xuống phía dưới đất thì lập tức mặt của mình đã đầu nhập vào trong ngực Tsunade.

Mặt hắn áp vào bộ ngực khá lớn của Tsunade. Hắn cảm giác được cái cảm giác mềm mại từ ngực của Tsunade truyền tới. Ngay cả mùi thơm xử nữ cũng sực vào mũi của hắn khiến cho hắn trở nên mê luyến. Bàn tay của hắn không tự chủ trực tiếp vươn ra ôm lấy lưng của Tsunade, mặt hắn không ngừng rụi rụi vào bộ ngực cao lớn mà mềm mại như nhung của Tsunade.

Tsunade mặc kệ Uchiha trong lúc này hưởng thụ bộ ngực của mình, nàng quay về phía đám người sòng bạc đồng thời nói: “Còn không mau mở ra!”
“A” Tên nam nhân cầm sóc đĩa gật đầu một cái. Hắn cầm lấy chiếc đĩa nhanh chóng mở ra. Trong chiếc đĩa hiển lộ ra ba con súc sắc. Thấy được đám súc sắc này thì đám nhà cái nhất thời xuất hiện thở phào một hơi. Đám người nhìn về phía Tsunade đồng thời mỉm cười nói: “Một, hai, hai... tiểu...”

“A” Nghe được lời này thì Uchiha giật mình. Hắn tỉnh dẩy từ việc úp mặt vào bộ ngực của Tsunade. Khóe miệng Uchiha nhất thời trở nên co quắp nhìn về phía đám người phía trước. Khóe miệng của hắn liên tục giật giật.

“Hừ...” Bàn tay của Tsunade trực tiếp chống xuống dưới đất, ánh mắt của nàng hơi giật giật sau đó nhìn về phía đám bạc sau đó nói: “Là tiểu sao?”

Người nam nhân cầm đầu tên Souzu cười khổ hướng về phía Tsunade nói: “Đúng vậy a, ngài Hokage, là tiểu... là tiểu nha!” Ngón tay của hắn chỉ thẳng về phía cái đĩa sau đó khuôn mặt mừng rỡ giống như được tha thứ. Trên mặt của hắn trong lúc này tràn ngập mồ hôi.

Tsunade lắc đầu sau đó nói: “Là tiểu đi!” Nói đến đây nàng nhìn sắc trời sau đó nói: “Cũng không còn sớm!” Nàng trực tiếp quay về phía Uchiha đang ở bên cạnh của mình đồng thời nói: “Nhóc con, hôm nay ta thấy rất vui, chúng ta đi thôi!” Nói xong nàng trực tiếp đứng dậy sau đó rời đi.

Hai vai Uchiha hơi nhún nhún, ánh mắt hắn quét về phía đám người làm chủ cờ bạc. Ngón tay của Uchiha đưa lên dựng thành một ngón giữa đồng thời hắn hừ lạnh một tiếng. Ngay sau đó hắn xoay người rời đi.

Đi ra khỏi cửa hàng thì mặt trời đã khuất núi, bàn tay Tsunade trực tiếp nâng lên thật cao. Nàng vươn người một cái, bộ dạng vưu vật lười biếng như thế này khiến cho Uchiha cảm giác được máu trong người mình sôi trào. Vậy mà Tsunade trực tiếp bá lấy cổ của Uchiha sau đó nói: “Nhóc con, làm một người đàn ông lịch thiệp trong lúc này, ngươi thấy có phải nên mời ta đi ăn tối ở một nhà hàng sang trọng hay không?”

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, nụ cười có chút gượng gạo đồng thời nói: “Được rồi, theo cô đi, Tsunade!” Hắn khoanh tay đầu lắc sang một bên không muốn tiếp xúc quá gần với Tsunade.

Ánh mắt Tsunade thấy được hai má ửng đỏ của Uchiha, nàng cảm giác được trêu trọc tên nhóc nhỏ tuổi hơn mình quả thực rất có hứng thú. Khóe miệng Tsunade hơi cong lên, nàng nở nụ cười nói: “Thiết, một tên quỷ con không đáng yêu chút nào!”

Trong một cửa hàng cực kỳ sang trọng, Uchiha đổ mồ hôi hột nhìn về phía Tsunade. Bàn tay Tsunade trực tiếp lau lên khóe miệng của mình trong khi tay kia vẫn cầm một chai rượu. Khóe miệng đỏ mọng của nàng đang dính một chút nước trong suốt, nàng phát ra một tiếng cực kỳ hưng phấn: “Khà...”

Senju Uchiha lên tiếng nói: “Tsunade, tôi nhớ được cô hình như bắt đầu từ bốn tuổi đã học được tập đánh bạc của ngài Hashirama lên sáu tuổi thì đã biết uống trộm rượu đi. Cô nên nhớ hiện giờ thân phận của mình là Hokage a?”

Đôi mắt xinh đẹp của Tsunade hơi chớp chớp, nàng nhìn về phía Senju Uchiha đồng thời tò mò mở miệng nói: “Nhóc con, ta cũng không phải cô bé Tsunade mà ngươi nói!” Nghe thấy được lời này thì thân mình Senju Uchiha khựng lại. Đầu hắn hơi cúi xuống một chút sau đó hắn khe khẽ thở dài.

Senju Uchiha ngước mặt lên nhìn về phía Tsunade lên tiếng nói: “Có lẽ cô nói đúng đi, Tsunade. Tôi cũng không biết vì sao tôi lại xuất hiện ở nơi này. Tuy nhiên dù bất cứ lý do gì mà tôi xuất hiện ở nơi này thì điều tôi mong muốn duy nhất đó chính là để cho Tsunade trở nên hạnh phúc mặc dù Tsunade đứng trước mặt tôi không phải Tsunade mà tôi đã từng quen biết!”

Từ đôi mắt Uchiha thì Tsunade thấy được đôi mắt buồn bã của hắn đang nhìn về phía nàng. Trong đôi mắt ấy thì Tsunade thấy được hình bóng của Nawaki cùng với Dan tại cuối đời khi nhìn về phía nàng. Đôi mắt hơi nhắm lại, Tsunade khe khẽ thở dài ra một hơi. Senju Tsunade đặt hai tay của mình trước bàn, đôi môi đỏ mím lại, nàng hướng về phía Uchiha mà hỏi: “Hẳn ngươi rất yêu cô bé Tsunade đó?” Uchiha chỉ im lặng không có đáp lời của nàng. Tsunade mỉm cười nói: “Có thể kể cho ta về cô bé đó được hay không?”Nghe được Tsunade nói như vậy thì đôi mắt của Uchiha nheo lại. Ánh mắt của hắn nhìn về phía Tsunade một chút sau đó nhẹ nhàng gật đầu. Hắn bắt đầu mang tất cả những thứ gì mình biết về cô bé Tsunade ở thế giới trước nói với Tsunade ở hiện tại. Bởi vì hắn không biết có thể trở về hay không nên hắn cảm giác được rất căng thẳng. Có lẽ lúc này Tsunade tại trước mặt là nơi chút bầu tâm sự của hắn.

Hai tay Tsunade đặt ở trên đùi, ánh mắt nhìn về phía Uchiha, vẻ mặt của nàng biểu lộ ra sự thông cảm đối với Uchiha. Nàng mở miệng nói: “Ngươi rất muốn trở về sao?”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn ai thán thở dài: “Xác thực như vậy! Ta thật sự rất muốn trở về. Ta muốn trở về nơi đó gặp người thân của ta, được gặp lại cô ấy.”

“Ngươi thật may mắn!” Đầu Tsunade hơi lắc lắc, nàng lên tiếng đáp lại lời của Uchiha. Trong lúc này Tsunade trực tiếp vắt chân chữ ngũ. Hai bàn tay của nàng ôm lấy đầu gối, nàng hướng về phía Uchiha mà nói: “Ngươi mặc dù không gặp được bọn họ nhưng chí ít họ vẫn còn sống!” Nói xong trên khuôn mặt Tsunade xuất hiện sự mất mát.

Thấy được vẻ mặt u buồn của Tsunade thì Senju Uchiha không ngờ lại mở miệng nói: “nếu như có thể giới song song giống như thế giới của ta và cô thì ta hy vọng có một ta khác ở nơi này. Nếu như có ta ở nơi này thì chắc chắn hắn sẽ mang đến hạnh phúc cho cô, tuyệt không để cho cô gặp phải đau khổ!”

Lời nói Uchiha rơi vào tai Tsunade khiến cho nàng xuất hiện nụ cười, nàng nhìn về phía Uchiha đồng thời nói: “Tên quỷ con, ngươi xác thực rất biết ăn nói. Thảo nào cô bé kia yêu thích ngươi như vậy. Ta cũng biết được cô bé kia yêu thích ngươi như thế nào! Nếu như lúc đó có một người khác, ta có lẽ sẽ yêu ngươi thay vì Dan.”

Senju Uchiha nhìn về phía Tsunade đồng thời cười khổ mở miệng hỏi: “Bất kể vì lý do gì thì tôi cũng muốn cô được hạnh phúc. Tôi thực sự không biết có cách nào mở được lòng cô hay không. Mặc dù tôi không biết mình có yêu thích cô hay không nhưng tôi chắc chắn một điều tôi muốn cô trải qua những tháng ngày hạnh phúc!”

“Nhóc con!” Vậy mà không nghĩ tới Tsunade trực tiếp dùng ngón tay hướng về phía Uchiha đồng thời búng nhẹ cái trán của hắn. Uchiha đưa lên sờ sờ vào trán, hắn nhíu mày nhìn về phía Tsunade. Tsunade mỉm cười nói: “Tên nhóc con, ngươi thực sự mới chỉ hơn mười tuổi thôi sao? Tính... nhóc con, không muốn coi ta thành người khác!”

“Hà...” Uchiha nhún nhún vai, hắn thở dài ra một hơi sau đó nói: “Thật sự là... bị người khác coi mình trở thành trẻ con. Cái cảm giác này thật khó chịu a!”

“Hahaha...” Tsunade vậy mà nhìn về phía Uchiha, không nghĩ tới nàng cười lớn. Ánh mắt của Tsunade liếc mắt nhìn về phía Uchiha khiến cho Uchiha có chút thất thần. Tsunade tiếp tục đả kích nói: “Nhóc con, ngươi vẫn chỉ là một đứa trẻ không hiểu chuyện mà thôi!” Nói xong thì Tsunade hơi đờ đẫn.

Senju Uchiha mở miệng nói: “Bởi vì cái chết của Nawaki cùng với Dan sao? Vì lý do ấy mà cô khép chặt trái tim của mình. Cô làm như vậy khiến cho tôi cảm thấy rất buồn và đau lòng dù cô không phải Tsunade mà tôi từng quen biết.”

Senju Tsunade ngẩng đầu lên nhìn về phía Uchiha. Nhất thời hai người đối mặt với nhau. Tsunade cũng nhất thời im lặng một lúc sau nàng khe khẽ thở dài ra một hơi. Nàng lên tiếng nói: “Nhóc con, ngươi biết uống rượu chứ?” Bàn tay của nàng trực tiếp đem cả chai rượu rót lấy một ly.

Trên khuôn mặt Uchiha xuất hiện nụ cười, hắn mở miệng nói: “Anh tin tưởng khả năng uống rượu của mình không kém em chút nào!?”

Hai má của Senju Tsunade trở thành ửng đỏ trong lúc này, nàng đưa chén cho Uchiha đồng thời nói một tiếng: “Đến đây đi, phụng bồi ta uống rượu!”

...

Thể chất của Uchiha vốn vượt xa Tsunade mặc dù thân thể của Tsunade đã trẻ hóa nhưng vẫn không có cách nào đọ được với Senju Uchiha. Bàn tay của hắn nâng lên Tsunade theo kiểu bế công chúa. Uchiha khe khẽ thở ra một hơi.

Ánh mắt Uchiha thấy được Tsunade tựa vào trong ngực của mình ngủ thì Uchiha chỉ thở phào một hơi. Hắn biết được Senju Nawaki chết khi vừa tròn sinh nhật mười hai tuổi. Trong khi Tsunade tặng dây truyền cho Nawaki trong ngày sinh nhật thì ngày thứ hai Nawaki phải ra chiến trường. Ngay tại ngày hôm sau cậu hy sinh trong khi làm nhiệm vụ. Người yêu của Tsunade thì chết ngay trước mặt cô ấy. Mặc dù y thuật của Tsunade cực kỳ cao siêu nhưng nàng không có cách nào cứu được người yêu của mình.

Kiếm một phòng quán trọ sạch sẽ, Uchiha trực tiếp đem Tsunade đặt trên tấm thảm trắng. Bàn tay hắn vươn ra kéo chăn đắp lên thân thể của Tsunade. Đôi mắt của Tsunade trong lúc này đang nhắm chặt lại, hơi thở của nàng trở nên đều đều.

Thấy được khuôn mặt ửng hồng của Tsunade, bàn tay Uchiha nhẹ nhàng vuốt ve một cái. Trên khuôn mặt Uchiha xuất hiện vẻ yêu thương và đau lòng. Hắn hít một hơi sau đó muốn xoay người rời đi.

Bất chợt một bàn tay vươn ra kéo lấy Uchiha. Uchiha giật mình, hắn quay lại thì thấy được ánh mắt Tsunade trở nên mông lung hơi ẩn ẩn hơi nước, hái má của nàng ửng hồng. Bộ dạng này của Tsunade trực tiếp khiến cho Uchiha cảm giác được trong người trở nên nóng rực. Hắn muốn đè Tsunade ra đem nàng tiến hành yêu thương.

Đôi mi thanh tú mê người của Tsunade hơi run lên, đôi môi của nàng hơi mím lại. Uchiha không nghĩ ra trong lúc này vậy mà Tsunade lại lên tiếng nói: “Tối hôm nay, ngươi ở lại nơi này đi! Nguơi có thể ở lại nếu ngươi muốn.”

Chương 54: Tình cảm? Không, chúng ta chỉ làm giao dịch!

Senju Uchiha ngước nhìn về phía Tsunade, hắn thấy được hai má của Tsunade ửng hồng, đôi mắt xinh đẹp có chút hơi nước. Nhất thời hai người nhìn về phía nhau, Uchiha cảm giác được vẻ đẹp Tsunade quả thực vô cùng mê người và hấp dẫn. Bị Uchiha nhìn chằm chằm như vậy thì Tsunade cảm giác được mình có chút xấu hổ không dám đối mắt với Uchiha, nàng quay đầu đi. Uchiha thấy được hai má ửng hồng của nàng.

Hắn hít một hơi thật sâu sau đó thở dài ra một hơi, khóe miệng khẽ mở một hơi dài từ miệng của hắn phát ra âm thanh nhè nhẹ. Đôi mắt hơi chớp một cái, Uchiha nhìn về phía Tsunade mà lên tiếng nói: “Tsunade, em cũng không cần phải làm như vậy. Trong trận chiến đó anh đã thua, anh có thể nghe sự điều khiển từ em. Em không nhất thiết phải hy sinh mình như vậy.”

Đầu Tsunade quay đi, Uchiha thấy được khuôn mặt hơi ửng đỏ vì rượu của nàng nhanh chóng trở nên u buồn trong thoáng chốc. Vẻ u buồn này rất nhanh biến chuyển trên khuôn mặt của nàng, ngay sau đó khuôn mặt xinh đẹp của nàng lại trở nên bình thường không có bất cứ vẻ u buồn nào nữa nhưng cất dấu sâu trong đáy mắt của Tsunade lại là nỗi đau vô cùng lớn. Nàng quay ra nhìn thẳng đối mắt với Uchiha, nàng mấp máy đôi môi đỏ mọng của mình: “Việc này là ta tự nguyện. Không phải ngươi vẫn yêu thích ta hay sao. Ngày hôm nay ngươi có thể có được thứ ngươi muốn!”

Sau khi nói xong câu này thì Tsunade hơi cúi đầu xuống, nàng không có tiếp tục đối mặt với Uchiha. Ánh mắt Uchiha quét về phía Tsunade. Một tay Tsunade đang cầm lấy tay của hắn, một tay kia đặt trên chiếc chăn màu xanh. Bàn tay kia của nàng đang run lên nhè nhẹ. Uchiha chỉ thở dài ra một hơi, hắn lên tiếng nói: “Tsunade, em xác định việc này chứ. Anh phải nhắc nhở em một điều, anh không phải nam nhân quá tốt. Nếu như em đưa ra điều này, anh chắc chắn sẽ không ngốc mà ra vẻ lạnh lùng hay cao thượng gì với em, anh sẽ không từ chối mà biến em trở thành người nữ nhân của anh.”

Thân mình Tsunade hơi run lên. Uchiha cảm nhận được ngay cả cánh tay của nàng đang cầm tay của hắn cũng đang run lên. Tsunade hơi quay đầu đi, nàng tựa sát má vào bả vai của nàng. Senju Tsunade cũng chỉ trả lời với Uchiha một vài câu nói: “Ngươi không phải rất yêu thích ta sao, ta có thể trở thành vợ của ngươi chỉ cần ngươi...”

“Chỉ cần anh mãi mãi ở lại làng Lá đồng thời bảo vệ nơi này hay sao?” Senju Uchiha khe khẽ thở dài ra một hơi. Tsunade liếc mắt nhìn về phía Uchiha. Uchiha thở dài ra một hơi sau đó lên tiếng nói: “Anh đã nói với em rằng trận đấu đó anh đã thua và em không cần phải làm như vậy sao. Ông nội của em cũng như thế, ông hai của em cũng không khác là bao. Đều ngớ ngẩn như vậy, họ sẵn sàng vì làng mà hy sinh tất cả đến em cũng như vậy sao?”

Đầu Tsunade hơi cúi xuống, vẻ mặt của nàng trở nên ảm đạm, nàng hướng về phía hắn giải thích nói: “Bản thân ta là Hokage, ta làm tất cả vì làng. Nếu như mối quan hệ giữa tôi và cậu có thể giải quyết vấn đề giữ cậu thì tôi sẽ làm. Ông nội và ông hai, cả hai người đều đã hy sinh để bảo vệ làng Lá, ta cũng có thể làm được như vậy.”

Hít một hơi thật sâu, đầu Uchiha hơi lắc lắc, hắn khe khẽ thở dài một hơi nói: “Thật sự là chán ghét a!” Tsunade trong lúc này thấy được Uchiha quay đầu đi, hắn không có nhìn về phía nàng. Nàng nghe được hắn tiếp tục nói: “Anh không biết rằng mình thực sự có yêu em hay không. Có lẽ một phần trong anh là sự ích kỷ chỉ muốn đoạt riêng Tsunade cho chính bản thân mình mà thôi nhưng hiện giờ thấy em thế này, lòng anh rất khó chịu. Em có biết không Tsunade?” Ánh mắt của hắn nhìn thẳng về phía Tsunade mà hỏi: “Tsunade, nói cho anh biết anh có thể làm như thế nào mới có thể mở rộng trái tim của em lần nữa? Bất cứ cách nào có thể!”

Tsunade chỉ quay đầu đi, nàng không có đối mặt trực tiếp với câu trả lời của Uchiha. Senju Uchiha lại ai thán khe khẽ thở dài một hơi, hắn mở miệng đáp lại: “Thật sự là... anh có một chút ghen ghét với người đã chết tên là Katou Dan. Tại sao anh không có xuất hiện ở nơi này sớm một chút chí ít như vậy em sẽ không bị tổn thương. Anh biết rằng em cho rằng những lời anh nói trong lúc này chỉ là những lời của một đứa trẻ con không hơn không kém nhưng em không cần phải tự bắt ép mình như vậy.” Nói đến đây Uchiha cố dặn ra nụ cười, hắn bình thản mở miệng nói: “Em nên biết lực hút của mình rất mạnh. Nếu như em còn tiếp tục như vậy anh sẽ không nhịn được mà đem em ăn sạch sẽ!”

Đôi môi đỏ mọng của Tsunade hơi mím lại, nàng quay ra nhìn về phía Uchiha một chút. Ánh mắt xinh đẹp hơi chớp nhẹ nhìn về phía Uchiha. Toàn thân của Tsunade hơi run rẩy, nàng lé tránh cái nhìn của Uchiha, đầu hơi cúi thấp xuồng đồng thời nàng lên tiếng đáp lại lời của Uchiha: “Thật xin lỗi...” Ánh mắt của nàng hơi rũ xuống, nàng buồn bã tiếp tục nói: “Kể từ khi Dan chết, tôi đã không thể mở ra lòng mình nữa!”

Hơi nhăm mắt một cái, dường như bản thân Senju Uchiha đang suy nghĩ gì đó. Hắn hít một hơi thật sâu sau đó lên tiếng nói: “Được rồi!” Ánh mắt của hắn nhìn thẳng về phía Tsunade, hắn mở miệng cười khổ nói: “Anh sẽ không tiếp tục làm cao nữa. Chúng ta làm giao dịch đi?”

“Cái...” Tsunade có vài phần ngạc nhiên. Ánh mắt của nàng có vài phần tò mò nhìn về phía Uchiha. Nàng lên tiếng đáp lại: “Giao dịch?”

Đầu Uchiha gật xuống, hắn mở miệng nói: “Xem ra hôm nay anh sẽ không tiếp tục từ chối em nữa!” Nghe được lời này thì Tsunade hơi run lên thân thể. Uchiha bàn tay nhẹ nhàng đưa lên sờ vào má của Tsunade. Tsunade có chút tránh né bàn tay của Uchiha. Tuy nhiên hắn vẫn vuốt nhẹ lên má của nàng. Tsunade cảm giác được bàn tay của hắn truyền tới ôn nhu và ấm áp. Uchiha tiếp tục mở miệng nói: “Anh xác thực chịu thua Dan rồi! Anh quả thực không có cách nào mở được trái tim của em ra vì vậy chúng ta làm một giao dịch đi.”

Thấy được đôi mắt Tsunade nhìn thẳng về phía mình, Uchiha tiếp tục nói: “Bất kể thế nào thì anh cũng rất hạnh phúc khi em trở thành nữ nhân của anh. Chúng ta hãy làm giao dịch. Em hãy trở thành vợ anh cho dù em không yêu anh đi nữa.” Nói xong lời này thì Uchiha xuất hiện nụ cười khổ ở trên mặt, Uchiha nói tiếp: “Thật là nản khi biết người vợ của mình yêu một người khác a! Nhưng anh không có ngại. Anh muốn dùng thời gian đến để thay đổi em thử xem. Anh sẽ dùng thử mọi cách và anh tin chắc một trong những cách đó sẽ có một cách làm cho anh mở rộng trái tim của em.”

“Chúng ta hãy làm giao dịch. Em chỉ cần làm những việc em muốn nhưng hạn định trong việc em là vợ của anh. Anh cũng sẽ làm một người chồng thật tốt của em. Khi em còn ở làng Lá, anh chắc chắn đem nó bảo vệ bằng tất cả năng lực của mình. Chúng ta chỉ đơn giản nhất chính là giao dịch mà thôi!” Uchiha mỉm cười nhìn về phía Tsunade.

Đầu Tsunade nhẹ nhàng gật xuống khi thấy được ánh mắt Uchiha nhìn về phía mình. Thấy được Tsunade đã gật đầu, Uchiha cũng không cố kỵ nhiều. Hắn kề sát mặt tới bên cạnh Tsunade. Đôi mắt Tsunade trực tiếp nhắm lại. Đôi môi Uchiha áp sát lên đôi môi đỏ mọng của nàng.

Uchiha cảm giác được từ đôi môi của Tsunade thoáng qua mùi thơm nhẹ của son môi. Một cảm giác mềm mại và ướt át kèm thêm mùi rượu nồng nặc từ miệng của nàng phả ra. Một cảm giác tê dại từ miệng của mình truyền tới khiến cho Uchiha có cảm giác mê say. Hai tay hắn chống ở hai bên Tsunade. Hắn bắt đầu tiền hành hôn thật sâu với Tsunade.

Phải nói lần này kết hợp thuần túy giữa lợi ích với nhau khiến cho Uchiha có cảm giác rất khó chịu và chán ghét. Uchiha không muốn Tsunade phải khổ sở nhưng trái tim Tsunade đã đóng chặt, hắn không có cách nào mở ra trái tim của nàng lần nữa. Tối thiểu bằng cách thông thường thì là như vậy. Đến như vậy thì Uchiha chỉ có cách chiếm được thân thể của nàng trước sau đó dùng thời gian dài bồi đắp quan hệ đối với nàng.

Tsunade chỉ cảm giác được đôi môi phát ra cảm giác tê dại truyền tới. Đôi mắt của nàng nhắm nghiền lại nhưng nàng cảm giác được một chiếc lưỡi khẽ cạy ra đôi môi đỏ hồng của nàng. Ngay sau đó hắn trực tiếp luồn vào bên trong. Một cảm giác tê dại từ đầu lưỡi truyền tới. Bởi vì chiếc lưỡi của Uchiha đã truyền tới. Hắn trực tiếp đưa lưỡi vào trong miệng của nàng mà bắt đầu cuốn hút lấy chiếc lưỡi của nàng.

Uchiha cũng cảm giác được hơi thở nóng bóng của Tsunade kèm theo chiếc lưỡi đáp lại có vài phần ngượng ngùng của nàng. Từ chiếc lưỡi của hắn có vài vị kỳ lạ của son môi, vị đắng và nồng của rượu kèm theo vị nước bọt của Tsunade. Điều này khiến cho Uchiha có cảm giác mê say. Hai người nhất thời hôn thật sâu. Uchiha tiến thêm một bước thì thân thể Tsunade cũng theo bản năng lui lại về phía sau.

Hai người một lúc lâu sau đó mời tách ra. Đôi mắt của hai người nhìn chăm chú về phía nhau. Trên khóe miệng của hai người vẫn lưu trữ một chút nước bọt trong suốt. Senju Uchiha dùng một tay lại lần nữa nâng lên chiếc cằm thon thả trắng tròn của nàng sau đó hôn thật sâu đồng thời đem Tsunade trực tiếp đè xuống phía dưới của mình.

Tsunade chỉ cảm giác được thân thể mình bị một vật nặng đè lên. Một nụ hôn thật sâu ở trên đôi môi của nàng. Bất chợt Tsunade cảm giác được toàn thân tê dại. Một bàn tay của hắn đã trực tiếp luồn vào trong áo của nàng. Hắn nhẹ nhàng vuốt ve bộ nhũ phong cao ngất của nàng. Từ đấu vú truyền tới cảm giác tê dại giống như điện giật, toàn bộ dòng điện lan tràn khắp toàn thân khiến cho nàng có chút đê mê.

Cảm giác được thân thể Tsunade đang cương cứng lên. Bàn tay Uchiha rất nhẹ nhàng vuốt ve cặp nhũ phong của nàng. Sau khi tách ra đôi môi của Tsunade hắn tham lam mút lấy đầu môi của nàng. Từ bàn tay truyền tới cảm giác mềm mại uyển chuyển khiến hắn vô cùng sướng khoái. Uchiha sau khi rời khỏi đôi môi của Tsunade, bàn tay hắn vẫn ở trong ngực áo của Tsunade mà nhẹ nhàng vân vê nơi này.

Uchiha nhỏ giọng nói: “Tsunade, em thả lỏng đi! Mọi việc giao cho anh là tốt rồi.” Nói xong thì Uchiha nhẹ nhàng hướng về phía hai má hồng của Tsunade mà hôn lên. Hắn ở trên vành tai của Tsunade mà nhẹ nhàng liếm mút và cắn nhẹ.

Quả thực Uchiha không nghĩ ra được Tsunade lại không mặc áo ngực. Đôi gò bồng đang rung rinh dưới tay Uchiha khiến hắn vô cùng mê mẩn. Hắn hiện giờ rất muốn úp mặt vào nơi này nhưng bây giờ không phải lúc. Hắn muốn để cho Tsunade một lần nhớ đến khắc thật sâu trong việc ân ái. Lần đầu của nàng không phải đau đớn mà đạt được cực sướng.

Thân thể Tsunade cảm giác được tê dại. Đây là lần đầu tiên nàng có cảm giác quái dị như thế này. Mặc dù trước đây có lẽ cũng có nhưng không có mãnh liệt như vậy. Đôi môi của nàng khẽ mở, hơi nóng từ miệng của nàng liên tục phả ra. Cổ họng của nàng liên tục nuốt nước miếng. Từ trên trán và hai bên má của nàng bắt đầu đỏ hồng lên và xuất hiện một hôi. Tsunade cảm giác được toàn thân nóng ran lên, phía dưới *m đạo có chút ngứa và khó chịu. Đặc biệt từ vành tai của nàng trở thành ngứa ngáy sau đó một cảm giác sướng khoái tê tê từ vành tai truyền tới khiến cho nàng có chút mê mẩn. Đôi mắt xinh đẹp có chút nước mắt và ướt át.

Senju Uchiha chỉ cảm giác được mình càng hôn Tsunade nhiều thì hắn cảm giác được toàn thân nóng ran và khát nước. Sau khi hôn hai vành tai của nàng thì hắn hơi khom người lại. Một tay Uchiha chống bên cạnh Tsunade, một tay đang sờ vú của Tsunade thì rút ra thò xuống vùng đai lưng của nàng. Trong lúc này thì Uchiha lại một lần nữa hôn thật sâu Tsunade, bàn tay vòng xuống bắt đầu nhẹ nhàng tháo ra chiếc đai lưng của mình.

Trong khi đó thì Uchiha cảm giác được thân thể của Tsunade đang run lên vì sợ hãi. Senju Uchiha cũng không vội vàng, hắn từ tốn tháo ra chiếc đai lưng của Tsunade. Ánh mắt của hắn đầy yêu thương nhìn về phía Tsunade.

Khuôn mặt của Tsunade đã trở nên đỏ hồng. Trên miệng nàng vết son môi đã trở nên nghệch ngoạc bởi vì nụ hôn của hai người. Lan da trắng của nàng đã trở nên hồng hào hơn. Senju Uchiha nhẹ nhàng đưa ra cầm lấy hai tay thon thả trắng hồng của nàng, hắn kéo chúng lên phía trên đầu của Tsunade và giữ chặt ở nơi đó. Trong lúc này thì hắn đang quỳ ở hai chân của Tsunade. Đôi chân tròn trịa, thon thả xinh xắn của nàng bị thân mình hắn tách ra.Nhìn thấy khuôn mặt đầy gợi tình như vậy thì Uchiha mở miệng nói: “Tsunade, em thật đẹp!” Nói xong thì một tay hắn nhẹ nhàng giữ chặt hai tay của Tsunade. Đầu cúi thấp xuống hôn lên trán của Tsunade đồng thời bàn tay còn lại vươn ra nhẹ nhàng thoát đi áo ngoài của Tsunade.

Cảm giác được bộ ngực của mình có chút lạnh. Tsunade biết được hắn đã cởi đi bộ áo của nàng để cho đôi hung khí ngạo nghễ trong gió. Tsunade quay đầu đi, nàng có chút xấu hổ khi đối mặt với Uchiha. Tình cảm của nàng đối với Uchiha có lẽ có một tia gì đó khác thường nhưng chắc chắn chưa phải là thích nói gì đến tình yêu.

Đôi hung khí cao ngất no đủ tròn trịa xuất hiện trong mắt của Uchiha. Chúng tròn trắng hồng hào và xinh xắn. Chúng hăng hăng ngạo nghễ mà đón gió. Cặp nhũ hoa không lớn tròn trại xinh xắn nằm giữa đôi gò bồng đang hồng hào lên. Cặp vú nhẹ nhàng rung rinh trong gió.

“Ực!” Uchiha không nhịn được nuốt một ngụm nước miếng. Hắn nhạ nhàng hướng đầu về phía bộ ngực của nàng mà di chuyển. Chiếc miệng của hắn trực tiếp không khách khí há ra ngậm lấy nhũ hoa của Tsunade. Bàn tay kia thì trực tiếp chộp lên ngực của nàng.

“Ưm!” Vậy mà chính Tsunade không nghĩ ra được lần này từ miệng của nàng phát ra âm thanh kỳ quái. Nàng cảm giác được từ bộ ngực của mình bị Uchiha nhào nặn đang phát ra cảm giác tê dại, sương sướng lan tràn khắp toàn thân. Thân thể của nàng thì ngày một nóng đồng thời dưới quần của nàng bắt đầu trở nên ẩm ướt.

Đầu của nàng quay đi nhưng khóe mắt xinh đẹp vẫn liếc mắt nhìn về phía Uchiha. Trong lúc này thì một tay hắn liên tục xoa bóp một bên vú cao ngất tròn trịa của nàng, thi thoảng ngón tay chỏ nhẹ nhàng vân vê nụ hoa của nàng. Còn một bên vú khác của nàng thì bị Uchiha tham lam bú mút. Hắn trong lúc này giống hệt một đứa trẻ con khát sữa. Hắn hút bú mút ngực của nàng thật sâu. Mỗi lần hút một cái thật sâu thì hắn lại nhả ra khiến cho bộ ngực đồ sộ của nàng rung lên.

Uchiha không những bú mút mà còn dùng răng nhẹ nhàng cắn trên đầu nụ hoa của nàng khiến cho Tsunade cảm giác được những khoái cảm tràn ngập tới. Hai má của nàng đỏ hồng. Nàng cố gắng ngăn cái âm thanh kỳ quái từ miệng của nàng phát ra. Toàn thân của nàng đã trở nên đỏ hồng. Toàn thân của nàng chảy ra một chút mồ hôi. Cổ của nàng liên tục cử động cho thấy việc đang nuốt nước bọt.

Chỉ một hồi bú mút và xoa bóp thì bộ ngực cao lớn của Tsunade đã cương cứng, nhũ hoa vểnh thẳng lên trời. Uchiha mỉm cười, hắn biết phản ứng Tsunade như vậy quả thực khiến cho hắn hài lòng. Uchiha trực tiếp hôn nhẹ lên khắp bộ ngực của Tsunade. Sau đó hằn dần dần tiền xuống phía dưới.

Bàn tay Uchiha vươn ra, hắn muốn trực tiếp lột bỏ quần của Tsunade. Nhất thời Tsunade giật mình. Bàn tay của nàng không tự chủ được theo phản ứng tự vệ trực tiếp vươn ra cầm lấy quần của nàng đồng thời bàn tay loạng choạng muốn che đi phần *m đạo của Tsunade.

Senju Uchiha nhẹ nhàng vươn bàn tay của mình cầm lấy cánh tay của nàng. Ánh mắt hắn nhìn về phía Tsunade phát hiện được mặt Tsunade đã trở nên đỏ ửng. Nàng cực kỳ xấu hổ không dám nhìn về phía hắn. Thân thể nàng đang run lên vì sợ hãi.

Vậy mà không nghĩ tới hành động của Uchiha. Tsunade chỉ cảm giác được Uchiha sau khi dùng một tay cầm lấy hai tay của nàng. Hắn hôn nhẹ lên hai cánh tay một chút, nụ hôn vô cùng ôn nhu. Ngay sau đó nàng cảm giác được *m đạo của mình đã lộ ra trong không khí. Uchiha đã trực tiếp kéo chiếc quần dài màu xanh của nàng đồng thời lộ ra chiếc quần lót lưới hoa màu đen ở bên trong.

Mặc dù cả hai chiếc chưa bị kéo hẳn ra nhưng cũng không ngăn được Uchiha làm việc hắn muốn. Khi mà Tsunade muốn dùng tay che nơi này thì Uchiha trực tiếp dùng tay còn lại bắt lấy tay của nàng. Tsunade kinh hãi khi phát hiện được đầu của Uchiha đã kề át vào *m đạo của nàng. Hắn hích hích mũi sau đó nhẹ giọng nói một tiếng: “Thật là thơm a!” Ngay sau đó hắn vục miệng vào *m đạo của nàng.

Lộ ra trong không khí là một *m đạo xinh xắn hồng hạo. Hai cánh thịt béo mập bị hai đùi ép lại chỉ để lộ ra chiếc hột cứng và xinh xắn. Phía cửa động rỉ ra một chút chất dịch màu trắng. Uchiha khẽ hích mũi ngửi nơi này. Hắn cảm giác được một mùi hơi ngây ngấy pha lẫn mùi rượu. Hắn trực tiếp lè lưỡi liếm lấy chất dịch này.

Cảm giác được chất dịch màu trắng chảy vào miệng. Uchiha cảm giác được vị ngai ngái, hơi chua và kèm theo cả mùi rượu. Hắn bắt đầu tiến hành liếm láp nơi này. Ở *m đạo của Tsunade có chút vị mặn nhưng hắn cũng không ngại. Hắn tham lam liếm láp chiếc hột cứng và cửa động của Tsunade.

Lần này bị kích thích quá đột ngột và quá mạnh mẽ, thân thể Tsunade bắt đầu run lên và trở nên vặn vẹo. Nàng rên lên một tiếng vô cùng lớn: “Ư...” Từ miệng của nàng trực tiếp mở ra, hơi nóng liên tục từ miệng của nàng phả ra. Từ *m đạo truyền tới cảm giác tê dại khiền cho toàn thân nàng cảm giác không có chút sức lực nào. Thân thể của nàng trở nên điên cuồng vặn vẹo giống như một con rắn nhỏ.

Hiện giờ Uchiha cảm giác được miệng khô lưỡi nóng, có lẽ chút dịch trắng lỏng mà *m đạo Tsunade tiết ra sẽ khiến cho hắn có chút thỏa mái. Trở dậy, bàn tay Uchiha trực tiếp nhanh chóng lột bỏ áo của mình để lộ ra bộ ngực và thân thể săn chắc. Bàn tay vươn ra kéo đi chiếc quần màu xanh và quần lót lưỡi hoa màu đen cực kỳ mê người của Tsunade.

Uchiha hóa thân thành một con thú. Hắn mặc kệ phản ứng của Tsunade. Hai bàn tay ôm chặt trên bắp đùi trắng tròn mềm mại hồng hào của Tsunade, miệng thì trực tiếp vục lên *m đạo của Tsunade. Hắn điên cuồng mút mát nơi này của nàng. Thi thoảng Uchiha còn dùng lưỡi tách hai cánh thịt của Tsunade ra sau đó đâm vào bên tròng.“Ư, a, ư...” Thân thể Tsunade run rẩy. Nàng không nghĩ ra một ngày nàng cũng sẽ trở nên tầm thường như bao nữ nhân khác. Thân thể nàng trở nên đỏ hồng đồng thời điên cuồng vặn vẹo. Bàn tay của nàng túm chặt lấy đầu của Uchiha giống như sợ hắn tiếp tục bú mút *, đạo của nàng đồng thời cũng sợ hắn sẽ rời đi việc này. Nàng chỉ cảm giác được *m đạo của nàng nóng ran đồng thời có một luồng nhiệt từ bụng của nàng vọt tới. Trong hang động của nàng thì ngày một ẩm ướt và ngứa ngáy.

Nghe được tiếng rên rỉ đầy gợi dục của Tsunade thì Uchiha càng trở nên đói khát. Hắn liên tục bú mút nơi này của nàng. Một lúc sau nơi này đã trở nên đỏ hồng. Uchiha liếm hết bao nhiêu dịch trắng lỏng thì Tsunade lại tiếp ra từng ấy chất dịch lỏng màu trắng. Dường như hắn liếm láp không bao giờ hết đám dịch trắng này.

Trở dậy thì Uchiha thấy được thân thể Tsunade đã trở nên đỏ hồng, nàng thở ra hồng hộc, hai má ửng hồng, đôi mắt ngậm một tầng hơi sương nhìn về phía hắn. Trên miệng Uchiha còn chảy một chút chất dịch màu trắng. Ngón tay Uchiha nhẹ nhàng vê đi chất dịch màu trắng trong suốt này sau đó hướng về phía miệng mút một cái.

Hắn trực tiếp tháo bỏ đi chiếc quần của mình, ngay cả quần lót cũng không giữ lại. Một cây d*ơng vật to tướng xuất hiện. Trên thân mình của hắn nổi đầy đủ gân xanh. Nó giữ tợn trọc thẳng lên trời. Đồ của Uchiha đã cương cứng đến mức nó biến thành đỏ hỏn và ở trên đầu cây d*ơng vật chảy ra một chút chất dịch lỏng màu trắng.

Toàn thân Uchiha trở nên đỏ hồng giống như Tsunade, hắn phả ra hơi nóng hồng hộc. Hắn cúi thấn thân mình xuống phía dưới. Hai tay trực tiếp tách ra đôi chân mê người của Tsunade. Sau đó thân mình quỳ xuống ở háng Tsunade, bàn tay đặt nên bụng của nàng còn tay kia cầm lấy d*ơng vật to tướng của hắn mà nhẹ nhàng vân vê *m đạo của Tsunade.

Hai bàn tay Tsunade siết lại trên tấm thảm, đầu nàng quay đi, đôi mắt nhắm nghiền lại. Nàng không nghĩ ra được thân thể của nàng cuối cùng lại giao cho một người xa lạ. Thân thể nàng không phải giao cho Katou Dan, người mà nàng yêu. Thân thể nàng không phải giao cho Jiraiya, người bạn thân chí hữu của nàng. Thân thể nàng cũng không phải giao cho Orochimaru, người mà từng là người quen biết của nàng. Đến cuối cùng thân thể của nàng giao cho một nam nhân mà dường như nàng hoàn toàn xa lạ với cái tên Senju Uchiha.

Tsunade chỉ cảm giác được hai cánh thịt bị một vật to tướng tách ra. Nó đâm vào trong lỗ bé xinh của nàng. Cảm giác hai thành thịt của nàng ép lại bởi vì có dị vật xâm phạm nhưng nó vẫn dùng sức len vào bên trong *m đạo của nàng. Tsunade cảm giác được một chút xướng khoái nhưng kèm theo đau đớn cực độ. Khi mà nó đâm thủng chiếc màng mỏng trong *m đạo của nàng thì một cảm giác đau nhức lan tràn khắp toàn thân của nàng. Nàng chưa từng cảm giác được đau đớn nào hơn loại đau đớn này. Nó giống như bổ cả người của nàng làm đôi.

Uchiha nhét d*ơng vật của mình vào sâu trong *m đạo của Tsunade. Hắn cảm giác được cực kỳ chật vật. Ở bên trong nhớp nháp và âm ấm. Hai thành thịt sít chặt lấy cây d*ơng vật của hắn. Mặc dù cảm giác có chút xướng khoái nhưng thực sự ngay cả hắn cũng có cảm giác đau và khó chịu. Hắn cắn răng một cái toàn lực dùng một tay giữ hông của Tsunade, thân thể đẩy mạnh về phía trước.

Phốc! Kèm theo đó là một tiếng hét có chút đau đớn: “Aaaa...”

Cây d*ơng vật thịt cắm ngập cán, hai thành thịt *m đạo trực tiếp tách ra, chúng đem cây d*ơng vật trực tiếp ngoạm lấy. Từ nơi giao nhau của hai người trực tiếp chảy ra một dòng máu đó tươi.

Hai mắt của Tsunade chảy xuống hai dòng lệ. Uchiha nhẹ nhàng hôn lên đôi mắt của Tsunade đem hai dòng lệ xóa sạch. Chiếc lưỡi nhẹ nhàng cuốn lấy những giọt nước mắt của Tsunade. Hắn không biết được Tsunade vì bị phá trinh quá đau đớn hay vì mất đi sự trinh trắng của người con gái vào tay một nam nhân mà nàng không yêu khiến cho nàng rơi lệ.

Senju Uchiha cũng không có dừng lại, hắn sau khi phá trinh của Tsunade đã trực tiếp mạnh mẽ rút thật nhanh cây d*ơng vật của mình ra. Tsunade chỉ cảm giác được từ *m đạo của mình truyền tới một cảm giác giống như có một thanh kiếm đâm vào da thịt của nàng khiến cho nàng vô cùng đau nhức. Tuy nhiên ngay sau đó nàng cảm giác được một cảm giác mát mẻ truyền qua.

Cây d*ơng vật rút ra, trên thân mình của nó tràn đầy máu đỏ tươi. Đây là những giọt máu trinh của Tsunade. Những giọt máu này lấm tấm rơi trên những tấm thảm màu đỏ. Từ hai cánh thịt tách ra để hở ra một chiếc lỗ nhỏ. Từ lỗ nhỏ chảy ra một dòng máu đỏ tươi đem tấm thảm trắng nhanh chóng nhuôm đỏ.

Hai tay Uchiha trực tiếp kết ấn. Bàn tay hắn trực tiếp đặt lên *m đạo của Tsunade. Một luồng ánh sáng màu xanh chiếu lên *m đạo của Tsunade. âm đ*o có chút hơi sưng lên nhanh chóng xẹp xuống. Nó trở nên hồng hào như lúc ban đầu. Tsunade run run đôi môi đỏ hồng nhìn về phía cảnh này.

Sau khi chưa trị đã hoàn tất, Uchiha liếc mắt nhìn về phía Tsunade. Hắn thấy được Tsunade quay đầu đi, hai má đỏ hồng đồng thời đôi mắt nhắm nghiền lại. Senju Uchiha chỉ mỉm cười một cái. Bàn tay hắn vươn ra kéo lấy chiếc chăn màu xanh xốc xếch ở bên ngoài phủ lên thân thể của hai người.

Cây d*ơng vật trực tiếp bị bàn tay Uchiha vuốt ve mà trở nên cương cứng. Nó tách ra hai cánh thịt nhanh chóng đâm ngập cán vào trong *m đạo của Tsunade.

Hai tay chống hai bên Tsunade, Uchiha mở miệng nói: “Tsunade, anh yêu em!” Đồng thời mông của hắn liên tục chuyển động để cây d*ơng vật đưa ra đút vào nơi *m đạo của Tsunade. Tsunade hiện giờ cảm giác còn có chút đau nhưng không giống trước kia là sướng nhiều hơn đau.

Nàng cũng bắt đầu phát ra tiếng rên rỉ trong khi mình cố gắng ngăn chặn lại: “Ư, ư, a...” Thân thể nàng không tự chủ phối hợp cùng với động tác của Uchiha. Nhiều khi chính cặp mông của nàng va chạm với hai thành thịt của Uchiha phát ra âm thanh ba khá là lớn.

Trong phòng vang lên tiếng rên rỉ cùng với tiếng thở dốc của nữ nhân. Không biết qua bao lâu thì trận chiến mới kết thúc.

Toàn thân Tsunade run lên lẩy bẩy. Nàng cảm giác được mình giống như lên chín tầng mây. Cảm giác sướng khoái lan tràn khắp toàn thân. Toàn thân đỏ hồng, nàng run lên giống như người động kinh. *m đạo của nàng điên cuồng thít lại, nàng phát ra một tiếng rên cao vút: “Aaaa...”

Ngay sau đó nàng cũng nghe được tiếng kêu nhẹ của Uchiha kèm theo đó lại một lượt chất lỏng nhớp nháp keo dích bản sâu vào trong *m đạo của nàng. Trong lúc này thì đầu d*ơng vật cắm vào tận cổ t* cung của nàng. Nàng cảm giác được nó run lên sau đó phun ra chất dịch lỏng vào trong bụng của nàng.

Tsunade liên tục thở dốc. Nàng trong lúc này bị Uchiha ôm trực tiếp từ phía sau. Nàng cảm nhận rõ được hơi nóng phả thẳng vào cổ của nàng. Tsunade còn cảm giác được bàn tay hắn vẫn táy máy tên bộ ngực cao vút của nàng. Hai người nằm ngang bắt đầu ôm nhau.

Uchiha vươn tay ra ở nơi xa với lấy một chiếc khăn màu trắng. Bàn tay hắn lật chiếc chăn lên thấy được toàn thân Tsunade cùng với mình trở nên đỏ hồng và nhễ nhại mồ hôi. Uchiha cười khổ một tiếng. Đặc biệt trên cây d*ơng vật của hắn dính đầy dịch thể nhớp nháp trắng hồng. Phía dưới *m đạo của Tsunade đang chảy ra một chất dịch màu trắng lẫn một chút máu đỏ.

Nhìn được Tsunade thở hổn hển như vậy thì Uchiha có chút vui vẻ trong lòng. Vậy mà trong lần đầu tiên thì Uchiha đã khiến cho Tsunade đạt đến ba lần cực sướng chỉ trong một đêm. Điều này khiến cho Uchiha cảm giác được làm nam nhân có chút thành tựu.

Hai mắt Tsunade nhắm nghiền lại, nàng chỉ hơi run lên khi chiếc khăn được lau lên phần *m đạo của nàng. Ngay sau đó nàng nhắm mắt lại mặc kệ cho Uchiha muốn làm gì thì làm. Uchiha đem thân thể của cả hai lau sạch sẽ đồng thời đem chỗ chăn dính nhớp nháp dịch thể lau đi một chút khiến cho chúng trở nên khô hơn.

Một lúc sau thì hắn trực tiếp chui vào chăn sau đó ôm Tsunade. Senju Uchiha vuốt ve thân thể và cặp vú cao ngất của Tsunade, hắn mở miệng nói: “Tsunade, vài ngày nữa anh sẽ đến tộc Senju cầu hôn. Anh hy vọng...” Khi mà hắn nói những lời này thì Tsunade đã ngủ trong lúc nào mà hắn không biết. Uchiha chỉ lắc đầu cười khổ một tiếng. Bàn tay hắn vươn ra đem Tsunade trực tiếp kéo vào trong ngực. Đôi mắt hắn từ từ nhắm lại, khóe miệng nhếch lên nụ cười chiến thắng.

Chương 55: Đối phó với Mangekyou Sharingan chỉ có thể là Mangekyou Sharingan

Ánh sáng nhẹ nhàng chiếu xuống làng Lá. Một thiếu nữ mặc y phục màu đỏ hồng, mái tóc màu hồng ngang vai. Thiếu nữ bước chân nhẹ nhàng dẫm trên con đường đất. Đó là một căn nhà được xây bằng gạch đá nhưng lại sử dụng các tấm lợp bằng gỗ che phần mái. Hình thù của nó khá là kỳ dị. Nhìn bề ngoài thì nó được xây thành ba tầng nhưng thực tế thì kiểu dáng nó khá kỳ quái. Nguyên nhân chủ yếu là tầng mộ cực kỳ cao rộng còn tầng hai thì chiều cao rất ngắn. Những tấm gỗ màu đỏ che kín quang tầng một tầng hai và tầng ba giống như một cái mũ nâm có hình kỳ di bao quanh chúng.

Thiếu nữ có tóc hồng được búi lên bằng băng đeo trán của làng Lá đứng trước một cánh cửa màu xanh lá có ký hiệu màu đỏ của làng Lá trên cánh cửa. Nàng đưa nắm đấm lên nhẹ nhàng gõ cửa. Đồng thời miệng lên tiếng gọi lớn: “Naruto!” Gõ cửa phát ra vẫn không thấy trả lời thì thiếu nữ lại lớn tiếng gõ cửa mạnh hơn đồng thời hô lớn tên Naruto thêm vài lần nữa.

“Được rồi, được rồi, tớ ra ngay đây!” Một người thiếu niên có mái tóc vàng, trên mặt có râu giống như râu cáo. Đôi mắt lim dim lờ mờ mặc một thân quần áo màu trắng với bả vai màu cam trực tiếp mở cánh cửa ra. Cánh cửa phát ra tiếng cạch nho nhỏ.

Thấy được bộ dạng của thiếu niên trong lúc này thì thiếu nữ có vài phần khó chịu. Trong tay thiếu niên còn cầm một cái hộp mì còn bốc ra hơi nóng nghi ngút.Vẻ mặt thiếu niên ngáp ngủ hướng về phía thiếu nữ hỏi: “Sakura!”

Khóe mắt của thiếu nữ tóc hồng giật giật, nàng nhìn về phía Naruto hỏi: “Bữa sáng mà cậu có thể ăn như thế sao?”

Naruto với vẻ mặt ngáp ngủ, hắn nhìn về phía Sakura vẻ mặt mang theo vài phần nghi ngờ. Cậu tò mò hỏi: “Này, Sakura, hôm nay là ngày nghỉ mà! Sao cậu tới sớm như vậy?”

Đáy mắt Sakura trùng xuống, vẻ mặt của thiếu nữ trở nên chán nản khi nhìn về phía Naruto. Đôi môi nhẹ nhàng mấp máy, giọng nói có vài phần khó chịu với hình ảnh của Naruto trong lúc này. Nàng đáp lại Naruto: “Sớm ư, gần trưa rồi!” Sau khi nói xong câu này thì Sakura hướng về phía Naruto đồng thời hối thúc hắn: “Cậu tắm rửa thay đồ lẹ đi! Tớ sẽ ở ngoài này đợi cậu!”

Nghe được chính từ miệng Sakura nói ra những lời này thì Naruto giật mình. Kế tới thì khuôn mặt của thiếu niên xuất hiện vui vẻ và mừng rỡ. Ánh mắt của thiếu niên Naruto như sáng lên. Hắn vội vã hướng về phía Sakura mà hỏi: “Sao cơ? Cậu muốn hẹn tớ đi chơi à!?”

Lời này giót vào tai Sakura thì vẻ mặt Sakura nhất thời biến thành giận dữ. Bàn tay của thiếu nữ trực tiếp nắm chặt lại với nhau. Trên bàn tay xuất hiện gân xanh, ngay cả trán của thiếu nữ cũng xuất hiện gân xanh, nàng giận dữ quát: “Im đi! Cậu thì biết gì! Cô Tsunade triệu tập chúng ta đây?”

Khuôn mặt Naruto xuất hiện vẻ kinh ngạc, hắn tò mò lên tiếng hỏi: “Cái gì? Bà Tsunade triệu tập chúng ta. Chẳng lẽ có tin gì của Sasuke!”

Phòng làm việc của Hokage.

Tsunade mặc một chiếc áo kimono màu trắng buộc chặt lấy người. Ánh mắt của nàng trực tiếp nhìn về phía hai nam nhân ở phía trước. Một người tóc trắng hơn năm mươi tuổi mặc một thân quần áo màu đỏ. Một người thanh niên khoảng hai mươi tuổi mặc một thân quần áo kimono đơn giản đứng khoanh tay tại chỗ.

Cả hai người trong lúc này thì trực tiếp đối mặt với nhau. Từ hai mắt của hai người lóe ra tia chớp tràn đầy chiến ý hướng về phía nhau va chạm. Dường như nếu như có người đứng đây sẽ phát hiện được tia điện từ hai người va chạm phát ra những tia lửa hết sức điên cuồng.

Tsunade một tay đặt lên bàn một tay chống vào cằm của mình. Ban đầu thì trong lòng Tsunade có chút thích thú với việc này nhưng bây giờ nàng cũng đã phát chát với việc này. Tsunade lên tiếng mở miệng nói: “Hai người có thôi ngay đi không. Hai người định như vậy đến khi nào?”

Cốc, cốc, cốc...

Bất chợt tiếng gõ cửa vang lên khiến cho mấy người Tsunade ngạc nhiên. Tất cả mọi người nhìn về phía cửa. Từ sau cánh cửa gỗ phát ra âm thanh vang lên: “Cô Tsunade, chúng em đã tới!”

Tsunade chống tay lên bàn, nàng lẳng lặng đáp lại: “Vào đi!”

Cạch! Cánh cửa mở ra, một thiếu niên và một thiếu nữ bước vào. Thiếu nữ có mái tóc hồng khá xinh đẹp cùng với một thiếu niên có mái tóc vàng cùng với mấy cái râu ở trên mặt. Hai người trực tiếp bước về phía trước bàn làm việc của Hokage. Thân mình hai người cúi xuống hành lễ đối với Hokage. Sakura trực tiếp biện giải: “Xin lỗi vì chúng em đã đến muộn. Naruto còn phải ăn sáng và tắm rửa.”

Trên khuôn mặt người thanh niên có mái tóc màu đen cực kỳ đẹp trai mở miệng đáp: “Sakura và Naruto.”

Thấy được hai người này thì người nam nhân khoảng năm mươi với mái tóc màu trắng không có đối đấu với người thanh niên tóc đen hơn hai mươi tuổi nữa. Hắn xuất hiện nụ cười dạng dỡ ở trên mặt nhìn về phía người thiếu niên tóc vàng mà nói: “Ồ, Naruto, đã đến rồi hả?”

Hơi ngước nhìn lên về phía Jiraiya, Naruto mỉm cười nói: “Thầy dê xồm!”

Thân mình hơi khom xuống, Sakura ngước lên nhìn về phía Tsunade hỏi: “Cô muốn phổ biến chuyện gì với chúng em ư!?” Sakura cảm giác được hôm nay Tsunade có chút khác biệt dường như Tsunade trở lên đẹp hơn nhiều.

Đứng thẳng dậy, Tsunade khoanh hai tay trước ngực, nàng mở miệng đáp lại lời của Sakura: “Đúng vậy!” Ánh mắt của nàng nhìn thẳng về phía hai đứa nhỏ mà nói: “Thông tin này không sớm thì muộn sẽ lan tràn giữa các làng khác. Ta muốn thảo luận với hai đứa về vấn đề này!”

Đầu Sakura hơi ngước lên, vẻ mặt của thiếu nữ xuất hiện sự tò mò, hai tay bắt chéo lại đặt ở phía dưới đùi, thiếu nữ mở miệng hỏi: “Thông tin ư?”

Vẻ mặt của Naruto cũng cực kỳ hứng thú hỏi: “Thông tin gì vậy? Chẳng lẽ có tin tức gì của Sasuke hay sao, bà Tsunade?”

Đầu Tsunade nhẹ nhàng gật xuống, đôi môi đỏ mềm mại và ướt át nhẹ nhàng mấp máy, nàng mở miệng đáp lại hai người: “Theo một số nguồn thông tin thì Orochimaru đã bị sát hại và người đã giết Orochimaru chính là Sasuke.”

Vẻ mặt Sakura cùng với Naruto nhất thời trở nên đờ đẫn. Naruto cảm giác được khó mà tin tưởng tin tức này, cậu hướng về phía Tsunade hỏi: “Thật... thật chứ?”

Vẻ mặt Jiraiya khẳng định khi nhìn về phía Naruto. Hắn lẳng lặng đáp lại: “Nguồn tin của ta là hoàn toàn chính xác.”

Đôi mắt Sakura trở nên ướt át, thiếu nữ nắm lại tay, bàn tay của nàng còn hơi run run đặt ở phía trước: “Vậy rồi sau đó...?”

Khuôn mặt Naruto ngay lập tức biến thành vui vẻ, hai tay trực tiếp ôm lấy gáy, khuôn mặt tươi cười nói: “Heheheh! Tớ biết là gã quái vật ấy sẽ không chiếm được cậu ấy mà!” Bàn tay Naruto đưa về phía trước, thiếu niên lên tiếng nói: “Sasuke, cậu ấy bây giờ có phải đang trên đường trở về làng? Đúng vậy không?”

Nghe được Naruto hỏi như thế thì Tsunade chỉ ôm ngực đôi mắt nhắm lại. Khóe miệng nàng khẽ mở thở dài ra một hơi. Jiraiya bình tĩnh đáp lại Naruto: “Rất tiếc là không phải vậy!”

Naruto nghe được Jiraiya nói như vậy thì khuôn mặt biến sắc. Thiếu niên trực tiếp lên tiếng hỏi: “Như vậy là sao? Sao lại không? Tại sao cậu ấy không trở về làng khi mà Orochimaru đã chết?”Jiraiya nhìn về phía Naruto, hắn thở dài ra một hơi sau đó mới lên tiếng nói. Trong giọng nói mang theo vài phần khuyên nhủ Naruto. Hắn mở miệng đáp lại: “Sasuke luôn bị ám ảnh bởi việc báo thù. Cậu ta sẽ đi tìm người anh Itachi ở tổ chức Akatsuki để giết hắn ta.”

Hai hàm răng Naruto nghiến chặt lại, vẻ mặt của cậu trở nên căm tức nói: “Lại là tên khốn đó, chết tiệt!” Bàn tay Naruto nắm chặt lại, hắn hướng về phía Tsunade mà yêu cầu: “Chúng ta cần phải thành lập một đội và hành động ngay! Có phải nhiệm vụ truy kích Akatsuki vẫn đang tiếp diễn hay không?”

Bàn tay của Tsunade chống lại eo của mình, nàng đáp lại Naruto: “Đúng vậy!”

Nãy giờ giữ im lặng thì Uchiha hướng về phía Naruto lên tiếng nói: “Naruto, chẳng lẽ em muốn theo đuổi anh trai của Sasuke, Uchiha Itachi hay sao?”

“Đúng vậy!” Vẻ mặt Naruto trở thành kiên quyết khi nhìn về phía Uchiha. Thiếu niên lên tiếng đáp lại: “Chỉ cần chúng ta tìm được Itachi tại tổ chức Akatsuki thì chúng ta sẽ tìm được Sasuke. Nói cách khác nhiệm vụ của chúng ta chỉ có một Uchiha Itachi.”

Tsunade trong lúc này có vài phần buồn bã. Nàng ngồi lên trên bàn, bàn chân gác lại, cánh tay để thõng lại trên đùi. Tsunade lên tiếng nói: “Uchiha Itachi ư? Hiện giờ chúng ta có những thông tin gì về hắn?”

Senju Uchiha trong lúc này nhìn về phía Tsunade, hắn lên tiếng bình thản đáp lại: “Uchiha Itachi là anh trai của Sasuke đồng thời cũng là một thiên tài trăm năm khó gặp của gia tộc Uchiha. Tại bảy tuổi tốt nghiệp chính thức trở thành Genin, đến mười tuổi thì đạt được Chuunin. Theo thông tin thì có khả năng tại 8 tuổi Itachi đã làm chủ được Sharingan. Theo như phỏng đoán thì sau khi diệt tộc Uchiha thì Itachi đã lấy được Mangekyou Sharingan. Năng lực Mangekyou Sharingan của hắn một bên mắt là một ảo thuật cực kỳ mạnh mẽ. Ảo thuật này khống chế đưa còn người vào bảy mươi hai tiếng đồng hồ bị tra tấn trong khi thời gian bên ngoài chỉ có một giây. Loại khác chính là ngọn lửa màu đen đốt bảy ngày bảy đêm bất diệt. Mười ba tuổi trở thành ANBU, một tay nắm giữ Hỏa Độn, Thủy Độn cùng với kỹ thuật ném Shuriken vô cùng xuất sắc. Quả thực là một đối thủ vô cùng khó chơi.”

Đem thông tin toàn bộ đưa ra thì Jiraiya thở dài ra một hơi sau đó nói: “Ngươi nắm rất rõ về gia tộc Uchiha?”

Đầu Senju Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng nói: “Tất nhiên bởi vì ta cũng mang trong mình một nửa dòng máu Uchiha. Theo như điều tra thì ta có cảm giác được Itachi có cái gì đó không đúng?”

Tsunade hướng về phía Senju Uchiha hỏi với vẻ mặt cực kỳ tò mò: “Có gì không đúng với Itachi?”

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn cười nói: “Theo ghi chép thì Itachi chiến đấu với thời gian rất ngắn. Dường như lượng chakra thiếu đến đáng thương. Nói thế nào nhỉ...” Bàn tay Uchiha đưa lên sờ sờ cằm, hắn lên tiếng nói: “Gia tộc Uchiha mặc dù so lượng chakra kém với gia tộc Senju và gia tộc Uzumaki nhưng tâm lực của họ rất mạnh. Điều này khiến cho lượng chakra của thân thể họ cũng rất cao nhưng trong chiến đấu Itachi tỏ ra rõ ràng chiến đấu rất ngắn. Nguyên nhân rất có thể là...”

Mọi người đang nhíu mày nhìn về phía Uchiha thì Uchiha lên tiếng nói: “Có hai khả năng Uchiha Itachi dấu diếm thực lực. Nếu như hắn dấu diếm thực lực thì thật đáng sợ nhưng khả năng này không lớn. Khả năng thứ hai chính là hắn e rằng đã bị mắc bệnh rất nặng. Khả năng này lớn hơn rất nhiều.”

Sakura nghe được phân tích của Uchiha thì nàng tò mò lên tiếng hỏi: “Anh dựa vào cái gì mà suy đoán được rằng Uchiha Itachi bị bệnh rất nặng?”

Senju Uchiha lên tiếng cười nhạt nhìn về phía đám người mà nói: “Mọi người không biết cũng chẳng lạ gì? Mọi người có biết vì sao gia tộc Uchiha được mệnh danh là gia tộc bị nguyền rủa hay không?” Nghe được lời này thì mấy người đều giật mình, khuôn mặt Naruto và Sakura nhất thời trở nên ảm đạm. Uchiha tiếp tục hướng về phía mọi người giải thích nói: “Không phải tự nhiên gia tộc Uchiha được gọi là gia tộc bị nguyền rủa đâu. Có nguyên nhân hẳn hoi, mà thứ này có liên quan đến đôi mắt của gia tộc Uchiha.”

“Mọi người biết rõ gia tộc Uchiha có Sharingan đúng không?” Senju Uchiha mỉm cười hướng về phía mọi người, hắn giải thích rất từ từ: ”Sharingan chia làm từ một câu ngọc tới ba câu ngọc. Năng lực của Sharingan đạt trạng thái cao nhất chính là Mangekyou Sharingan. Tuy nhiên Mangekyou Sharingan đối với cở thể có gánh nặng cực kỳ lớn. Nó khiến cho cơ thể người cảm giác được toàn thân đau đớn khi dụng trạng thái của Mangekyou Sharingan. Lượng chakra thiêu đốt cho Mangekyou Sharingan cực kỳ cao. Chính điều này mà người thường xuyên sử dụng Mangekyou Sharingan sẽ có khả năng suy giảm sức khỏe nhanh chóng.”

Sakura nắm lại tay đặt ở miệng vẻ mặt tò mò lên tiếng nói: “Ế, vậy như anh nói thì Itachi rất có khả năng đã bị bệnh rất nặng?”

“Anh không dám chắc nhưng có rất nhiều khả năng chính là như vậy.” Nói đến đây Uchiha thở dài ra một hơi. Hắn nhìn về phía Naruto mà nói: “Anh thực sự có chút lo lắng cho cậu bé tên Sasuke kia. Một người sử dụng Mangekyou Sharingan sẽ mất dần đi thị lực của mình cho đến khi thị lực của hắn bị mù. Muốn tiến vào vĩnh cửu Mangekyou Sharingan thì cần phải có được con mắt của người thân mình.”

“Cái gì!” Nghe được lời này thì mấy người đêu kinh ngạc hô lên một tiếng. Không nghĩ tới Mangekyou Sharingan muốn tiến lên vĩnh cửu Mangekyou Sharingan còn cần có con mắt của người thân. Nói vậy chẳng phải Sasuke gặp phải nguy hiểm hay sao.
Bàn tay Sakura nắm chặt lại đặt ở trên miệng nói: “Như vậy chẳng phải Sasuke đang gặp nguy hiểm hay sao?”

Naruto lập tức lớn tiếng nói: “Không được, chúng ta nhất định phải nhanh chóng đi tìm ra Itachi.”

Uchiha mỉm cười lên tiếng đáp: “Về việc này mọi người không cần phải lo lắng. Muốn tiến hóa lên vĩnh cửu Mangekyou Sharingan thì cần một đôi Mangekyou Sharingan khác. Một khi Sasuke chưa tiến lên Mangekyou Sharingan thì Itachi chắc chắn sẽ không giết Sasuke.”

Nghe được Uchiha nói vậy thì đám người thoáng thở dài ra một hơi. Vẻ mặt Sakura trở nên sốt sắng, nàng lên tiếng nói: “Nếu chúng ta có thể bắt được thành viên một thành viên của Akatsuki thì chúng ta có thể mang hắn đến chỗ của Ibiki để ông ấy khai thác mọi thông tin về hắn.”

Ngồi trên bàn Tsunade có vẻ u sầu nói: “Ta đã ra lệnh cho mỗi đội phải cố gắng bắt sống mỗi thành viên của Akatsuki nếu họ gặp bất cứ ai...”

“Thật không may rất khó để khai thác thông tin về chúng” Mọi người quay ra thì thấy được một người thanh niên măc y phục ninja làng Lá, tóc trắng đeo một cái hộ ngạch che đi con mắt trái. Hai tay hắn khoanh lại trước ngực, người tựa vào của nói: “Nếu nhìn về phía trận đấu của chúng ta với chúng, bà sẽ thấy được việc bắt sống chúng là quá khó và gần như không thể được!”

Hai người Naruto và Sakura nhìn về phía người thanh niên này nói: “Thầy Kakashi”

Naruto nghe được Kakashi nói thì có chút khó chịu lớn tiếng hỏi: “Vậy chúng ta phải làm gì?”

Ngón tay chỏ Kakashi đưa lên, hắn hướng về phía Naruto mà giải thích: “Ừm, việc chúng ta duy nhất cần phải làm chính là tìm được Uchiha Itachi, phải không?”

Ngồi trên bàn, bàn chân đi guốc của Tsunade hơi vung vậy, đầu hơi cúi xuống đồng thời quay ra nhìn về phía đámngười Naruto hỏi: “Vậy mọi người muốn bắt được Itachi để tìm Sasuke hay sao? Cứ cho rằng mọi người sẽ tìm được Itachi đi, sau đó mọi người định làm gì?”

Vẻ mặt của hai người Naruto và Sakura dại ra, khuôn mặt trở nên ngây ngẩn. Ngón tay Kakashi đưa lên giải vây cho hai người. Hắn lên tiếng nói: “Ừm, để bắt được Itachi, chúng ta không thể làm gì với chỉ duy nhất một đội.”

Naruto quay sang nhìn về phía Kakashi mà hỏi: “Điều đó có nghĩa là gì?”

Sakura bình tĩnh đáp lại lời của Naruto: “Nếu chúng ta giết chết Itachi, Sasuke sẽ không còn mục tiêu nào nữa. Do đó, lựa chọn duy nhất của chúng ta là phải bắt sống hắn và để làm việc đó thì chúng ta cần một vài đội để tiến hành truy bắt hắn!”

Hai tay Uchiha khoanh lại trước ngực, hắn mở miệng nói: “Đừng nói mấy việc ngốc nghếch như vậy. Muốn bắt được Uchiha Itachi đâu có đơn giản như vậy. Riêng việc họp thành tổ đổi tiến hành vây bắt sẽ cực kỳ khó khăn. Nếu như với một đám người thiếu niên nhỏ tuổi đứng đằng sau cánh cửa kia anh chỉ nói với mấy người các ngươi hoàn toàn là vô dụng.”

Bàn tay Kakashi nắm lại đặt ở trên mặt của mình sau đó buồn bã nói: “Thật vậy sao?”

Cạch! Ngay lập tức cánh cửa trực tiếp mở ra. Một đoàn người đi vào bao gồm Hyuuga Hinata, Aburarame Shibi, Inuzuka Kiba, Sai cùng với đội trưởng Yamato. Mọi người đồng loạt tiến hành chào Hokage.

Thiếu nữ Hinata đỏ mặt nhìn về phía Naruto đồng thời nói: “Naruto...”

Inuzuka Kiba mở miệng lớn hướng về phía Uchiha đồng thời lớn tiếng hỏi: “Anh Uchiha, anh nói vậy là sao? Anh cho rằng bọn em rất yếu đuối hay sao?”

Senju Uchiha khoanh tay lại lẳng lặng lên tiếng nói: “Anh không cho rằng như vậy. Mặc dù bọn em hiện giờ chưa quá mạnh mẽ nhưng tiềm lực rất lớn. Có lẽ sau này em rất mạnh nhưng hiện nay với thực lực của bọn em. Bọn em chắc chắn sẽ không có khả năng bắt sống Itachi có khi là bị hắn giết chết đừng nói tới việc tham gia nhiệm vụ này.”

“Anh nói cái gì?” Inuzuka Kiba tức giận phản bác nói.

“Hừ...” Bất chợt từ miệng Uchiha phát ra tiếng hừ lạnh. Trên người của hắn mọc ra một cánh tay màu tím trực tiếp chộp lấy cớ thể của Inuzuka Kiba. Nhất thời mọi người vì hành động này mà kinh hãi. Senju Uchiha hướng về phía Inuzuka Kiba nói: “Bọn em quá khinh thường thực lực của Mangekyou Sharingan rồi. Các em có biết được người mang Mangekyou Sharingan sẽ có sức mạnh như thế nào hay không. Họ không thua kém bất cứ Kage nào trong năm đại quốc gia.”

Naruto có vài phần tức giận lớn tiếng chất vấn Uchiha: “Anh Uchiha, ngươi làm cái gì vậy? Tại sao anh lại tấn công cậu ấy?”

“Chúng ta chỉ mới biết được hai năng lực trong đôi mắt của Itachi gồm ngọn lửa màu đen không có gì không thể đốt cùng với loại ảo thuật cực mạnh!” Senju Uchiha trực tiếp lạnh lùng tiếp tục hướng về phía Inuzuka Kiba cùng với mọi người đồng thời vẻ mặt có vài phần coi thường nhìn về phía Kiba: “Đừng có ngu ngốc như thế. Năng lực mạnh nhất của Mangekyou Sharingan chính là năng lực thứ ba Susanoo. Itachi chưa từng bao giở sử dụng Susanoo thì không có nghĩa hắn không có.”

Vẻ mặt Jiraiya có vài phần kinh hãi nhìn về phía Senju Uchiha, ngay sau đó hắn quay sang lẳng lặng nhìn về phía Senju Tsunade, vẻ mặt hết sức bình thường hỏi: “Tsunade, hắn là người gia tộc Uchiha?” Vẻ mặt Jiraiya thoáng qua nét kinh ngạc nhưng ngay sau đó hắn rất nhanh lấy được bình tĩnh của mình.

Bàn tay khổng lồ màu tím trực tiếp đem thân thể của Kiba buông bỏ. Thân thể Kiba có chút đau đớn. Trước sức mạnh của Susanoo thì Kiba cảm giác được áp lực cực lớn. Tsunade trong lúc này tò mò lên tiếng hỏi: “Mangekyou Sharingan có được sức mạnh thứ ba?”

Thiếu nữ Hinata trực tiếp hướng về phía người thiếu niên tên Kiba, bàn tay nàng đưa ra đỡ lấy, vẻ mặt ôn nhu: “Kiba, cậu không sao chứ?”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng đáp lại lời Tsunade: “Thường thường loại sức mạnh thứ ba cực kỳ đáng sợ. Mỗi người có Susanoo khác nhau. Theo ghi chép lại thì Susanoo của Uchiha Madara có hình dạng hai đầu bốn tay. Susanoo của tôi thì có hình dạng một đầu sáu cái cánh tay. Mỗi Susanoo có năng lực quỷ dị khác nhau. Khi sử dụng Susanoo sẽ khiến cho người sử dụng chúng dù thực lực yếu cũng trực tiếp bù vào chỗ sót đạt tới đẳng cấp sức mạnh của Kage.”

Khuôn mặt Kakashi nhất thời trở nên uể oải,một tay ôm mắt trái, con mắt còn lại liếc về phía đám người mới tới này nói: “Xem ra đưa bọn họ hẳn không có khả năng bắt được Itachi.”

Hai tay Tsunade khoanh lại trước mặt, đôi mắt xinh đẹp của nàng hướng về phía Senju Uchiha mà nói: “Muốn đối phó với Mangekyou Sharingan chỉ có thể là một Mangekyou Sharingan khác.” Lời này nói ra thì đám người đều đồng loạt nhìn về phía Uchiha. Tsunade nói không sai, đối phó với Mangekyou Sharingan thì cần có một Mangekyou Sharingan khác.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau