TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 46 - Chương 50

Chương 46: Thực lực một Hokage

Phừng!

Ngọn lửa màu đỏ điên cuồng thổi về phía Tsunade. Tsunade hiển nhiên không kinh sợ. Bàn chân nàng dẫm nhẹ xuống đất, thân mình lộn ngược về phía sau lưng. Bàn tay trực tiếp chọc hẳng vào đất. Ngay sau đó nàng trực tiếp dùng tay nâng lên một mảnh đất làm một chiếc khiên chắn ngang nàng cùng với ngọn lửa.

Xuy!

Âm thanh vang lên do ngọn lửa trực tiếp đi đánh lên trên mặt tấm đất đá phát ra. Ngọn lửa bắn lên đất đá khiến cho tấm khiên của Tsunade xuất hiện một tầng đỏ rực ở bên ngoài. Một lúc sau ngọn lửa mới tản đi để lại một lớp màu đỏ trên mặt tấm đất.

Bàn tay nàng trực tiếp ném bay tấm đá thẳng về phía Senju Uchiha lập tức rơi xuống. Senju Uchiha nhìn thấy được Tsunade có sức mạnh như vậy thì tặc lưỡi lắc lắc đầu. Thân mình Senju Uchiha nhảy vút lên không trung. Bàn chân hắn nhảy lên trên mảnh đất Tsunade đang ném về phía mình sau đó nhảy ra đó xuất hiện ở một mảnh đất xa ở phía đó.

Khắp nơi cây cối bắt đầu bốc cháy. Tuy nhiên hiện giờ có shinobi ở xung quanh thế nên đám cháy vẫn trong tầm khống chế của họ. Một khi đám cháy lan rộng thì ninja sử dụng thủy độn sẽ xuất hiện trực tiếp đem đám cháy dập tắt.

Tuy nhiên khi Senju Uchiha vừa đặt chân xuống đất. Ngay lập tức mặt đất đã xuất hiện sự xung động. Bàn chân Tsunade trực tiếp nện thắng xuống đất ở cách xa nơi hắn đứng. Vết rạn nứt trực tiếp bay thẳng về phía Senju Uchiha khiến cho hắn trở nên lảo đảo muốn ngã.

Thấy được bộ dạng của Uchiha như vậy thì khóe miệng Tsunade xuất hiện một nụ cười mỉm. Hai tay của nàng trực tiếp kết ấn với tốc độ cực kỳ nhanh. Nàng trực tiếp sử dụng thuấn thân thuật. Tốc độ của nàng di chuyển với tốc độ cực kỳ nhanh phóng về phía chỗ Senju Uchiha.

Tốc độ của Tsunade trong lúc này cũng cực kỳ nhanh phóng về phía Senju Uchiha, bàn tay của nàng vung lên. Một quyền nện thẳng về phía thân thể của Senju Uchiha.

Bành!

Vậy mà trong lúc này Senju Uchiha trực tiếp biến thành một cái cọc gỗ. Xem ra Uchiha đã tính toán trước dùng thế thân thuật tránh được đòn này. Tsunade trực tiếp đánh tan khúc gỗ. Khúc gỗ bị đập biến thành một đám vụn gỗ, mảnh vụn bắn tung tóe khắp nơi. Cả khúc gỗ bắn mạnh vào rừng cây. Khi bắn mạnh vào nơi đó không nghĩ tới nó có thể đánh đổ được cả mấy thứ khác.

Một Senju Uchiha xuất hiện ở phía đằng xa. Hắn lực tiếp kết ấn hai tay. Ngay sau đó hai tay của hắn giữ chặt tại một thủ thế. Hai ảnh phân thân trực tiếp xuất hiện bên cạnh Senju Uchiha. Hai tay Senju Uchiha đổi thủ thế, một ảnh phân thân cũng bắt đầu tiến hành kết ấn.

Ngay sau đó dưới đất chỗ trước mặt hai người trực tiếp nứt ra, một con rồng nước màu xanh cực kỳ mạnh mẽ phóng thẳng về phía Tsunade. Đồng thời phân thân thứ hai trực tiếp kết ấn thả ra nhẫn thuật. Từ bàn tay hắn phóng ra một chùm lôi điện về phía dòng nước.

Con rồng nước khổng lồ trực tiếp hống khiếu lên một tiếng cực kỳ dữ tợn. Đôi mắt xanh lè của nó trực tiếp nhìn về phía Tsunade. Nó há miệng hướng về phía Tsunade phóng đi. Đồng thời vì được lôi điện gia trì nên thân thể của con rồng nước phát ra từng âm thanh xèn xẹt. Phía ngoài thân thể của nó lượng lờ từng tia lôi điện cực kỳ dữ tợn.

Vậy mà Tsunade lần này cũng không hoảng sợ. Thân thể nàng ngay lập tức bao phủ một lớp chakra màu xanh biếu. Thân thể của nàng được phủ một lớp chakra lôi điện nhè nhẹ. Nàng trực tiếp phóng lên không trung tránh thoát. Ngay sau đó con rồng nước không nghĩ tới xoay người phóng thẳng về phía chỗ nàng.

Naruto trong lúc này đang ngồi xem trận chiến đấu, hắn quay sang về phía Kakashi hỏi: “Thầy Kakashi, thầy xem trận đấu này ai sẽ thắng a? Có phải hay không anh Uchiha sẽ chiến thắng!” Hai tay của Naruto ôm sau đầu cười nói: “Em hy vọng anh Uchiha có thể thắng được bà Tsunade đáng ghét kia. Đến lúc đó em rất muốn xem mặt của bà ấy sẽ như thế nào!”

Cốp!

Đột nhiên cảm giác được đầu của mình bị đánh ra một cú đau điếng. Sakura mặc dù thấp hơn Naruto nhưng cô vẫn nhảy lên không trung, nằm đấm thẳng đầu của Naruto khiến cho đầu của Naruto có cảm giác đau nhói. Một cục u khá to trên đầu của Naruto xuất hiện.

Thiếu niên Naruto thống khổ ôm lấy đầu của mình. Bàn tay đưa lên sờ sờ cục u trên đầu đang sưng to tướng, cậu thiếu niên nước mắt lưng tròng nhìn về phía thiếu nữ Sakura đang nắm lại nắm đấm của mình. Naruto đau khổ nhìn về phía Sakura nói: “Sakura, sao cậu lại đánh mình!”

“Ai bảo cậu ăn nói lung tung!” Sakura ngay lập tức lên tiếng nói: “Cô Tsunade làm sao có thể thua trận đấu này cho được. Cô ấy đường đường là Hokage đệ ngũ.”

Vẻ mặt Naruto có chút mếu máo, hắn nhìn về phía Sakura nói: “Sakura, mình biết cậu là học trò của bà Tsunade nhưng cậu cũng không cần thiên vị như vậy đi!”

“Nhẫn thuật của ngài Hokage đệ nhị!” Một âm thanh vang lên bên cạnh mấy người Naruto. Nhất thời mấy người quay sang phía âm thanh nhìn thì thấy được hai vị cố vấn mặc bộ đồ màu trắng cùng vài vị ANBU đang đứng ở bên cạnh. Người vừa mở miệng chính là vị cố vẫn nữ Utatane Koharu.

Khiến cho Senju Uchiha có vài phần khiếp sợ là Tsunade lại trực tiếp dùng phương pháp cực kỳ bạo lực đem con rồng nước đánh nát. Nàng dùng nắm đấm đem con rồng nước đánh tan tành. Đám nước bắn tung tóe lên cơ thể Tsunade khiến cho nàng có chút cảm giác tê dại. Quần áo của nàng trở nên ướt đẫm.

Bàn chân của nàng đáp nhẹ lên trên đất. Hai tay của cô trực tiếp kết ấn, một luồng chakra lan tràn khắp toàn thân đem cảm giác tê dại nhanh chóng thanh trừ. Ánh mắt Senju Uchiha quét nhìn về phía nàng. Toàn thân Tsunade ướt đấm khiến những đường cong mê người xuất hiện trong không khí. Mái tóc nàng ướt đẫm cùng với đôi môi đỏ mọng khiến cho nàng càng thêm mê người.

Vậy mà khiến cho đám người ở đây giật mình là hai Senju Uchiha đưa hai bàn tay nâng lên. Ngay sau đó một quả cầu với ánh sáng xanh đậm nhàn nhạt xuất hiện. Ánh sáng màu xanh tụ tập sau đó nhanh chóng quay tròn. Nó trực tiếp biến thành một quả cầu ánh sáng.

Kakashi thấy được chiêu này thì kinh ngạc hô lên: “Rasengan!”

Sakura quay sang nhìn về phía Kakashi hỏi: “Thầy Kakashi, tại sao anh Uchiha lại có thể sử dụng Rasengan!?”

Vẻ mặt Naruto trở nên mờ mịt, hắn đưa tay ra sau đầu, ánh mắt chăm chú về phía trận chiến đấu nói: “Chẳng lẽ thầy Jiraiya dạy chiêu thức này cho cậu ấy?”

Con mắt Sharingan của Kakashi nhìn chăm chú về phía trận đấu. Quả thực Kakashi không biết phải nói gì cho phải. Chiêu thức Uchiha sử dụng thành tục hơn nhiều so vơi Naruto cùng với Jiraiya. Khả năng khống chế chakra cực tốt, hai tay mỗi tay một quả rasengan đang xoáy trong tay.

Nhìn thấy được có người ngoài Naruto cùng với Jiraiya có thể sử dụng ra rasengan thì Tsunade có vài phần kinh ngạc. Tuy nhiên nàng cũng chẳng hề sợ rasengan. Bất cứ ai muốn tiến hành công kích cận chiến đối với nàng mà nói cũng cực kỳ ngu xuẩn.

Hai Senju Uchiha trực tiếp phóng về phía chỗ của Tsunade. Mỗi người trong tay đều có hai quả Rasengan. Tốc độ của họ trong lúc này di chuyển cực kỳ nhanh nhưng không giống như thuấn thân thuật. Tsunade ngay lập tức dùng hai tay kết ấn. Tốc độ di chuyển của nàng bắn đi với tốc độ cực kỳ nhanh. Nàng ngay lập tức áp sát một Senju Uchiha, bàn tay của nàng trực tiếp đánh thẳng lên bụng của hắn.

Senju Uchiha trong lúc này thì không ngờ lại bị đánh bay. Sau đó Uchiha bị đánh bay ngay lập tức biến thành một đám khói thắng. Vậy mà không biết lúc nào thì một Uchiha đã ở trên không trung. Hai quả rasengan trong tay hắn biến mất mà thay vào đó hắn sử dụng kết ấn.

Phanh!

Một ảnh phân thân khác trực tiếp biến ra ở bên cạnh hắn. Tsunade có vài phần kinh ngạc. Nàng không nghĩ tới hai người tấn công nàng trong đó có một người chính là bản thể. Một trận khói mù phát ra, ngay sau đó một ảnh phân thân xuất hiện ở bên cạnh Uchiha.

Ầm!

Tsunade giật mình phát hiện được dưới đất, khu vực bốn phía xung quanh của nàng bắt đầu chồi lên một đám bức tường bằng đá. Hình dạng quả thực có vài phần khủng bố. Hiển nhiên còn một ảnh phân thân ở phía bên ngoài sử dụng thổ độn.

Bàn tay của ảnh thân trực tiếp chạm trên đất. Sau khi hắn tiêu hao hết chakra thì lập tức thân thể của hắn ngã xuống. Một tiếng nổ nhỏ vang lên, ảnh phân thân trực tiếp biến thành khói trắng.
Tuy nhiên ngay sau đó Senju Uchiha cũng không có ngừng lại tấn công Tsunade mà sử dụng chiêu thức cực kỳ mạnh mẽ. Hai tay của hắn kết ấn. Từ miệng của hắn phun ra một cụm lửa khổng lồ. Ảnh phân thân phun ra một chùm gió. Mặc dù gió này thuộc loại nhẫn thuật cấp thấp nhưng hợp với thể lửa uy lực vẫn tương đối cực kỳ mạnh mẽ.

Một ngọn lửa khổng lồ trực tiếp phóng vào chỗ không gian mà Tsunade đang bị giam cầm. Ngọn lửa bị gió thổi phát ra thanh thế ngập trời: “Phừng!”

Thấy được chiêu thức mạnh mẽ như vậy thì Sakura có vài phần lo lắng hô lên: “Cô Tsunade...”

Vậy mà hai vị cố vấn ở bên cạnh lại không có lo lắng chút nào. Homura Mitokado nhìn về phía trước, ngón tay hắn nâng lên mắt kính, ánh mắt trầm ngâm nói: “Năm hệ chakra toàn năng sao? Một số loại bí thuật cũng có thể giúp người khác sử dụng năm loại chakra tuy nhiên đều sẽ có hạn chế. Không nghĩ tới thực sự có người tồn tại năm loại thuộc tính”

Vị cố vấn nữ Utatane Koharu nhìn về trận chiến đấu ở trước mặt nói: “Có lẽ đây chính là sự pha trộn giữa hai dòng máu thuần khiết nhất mà Uchiha cùng với Senju mang lại. Giống như ngươi có thể sử dụng năm loại chakra nhuần nhuyễn chỉ có Lục Đao Tiên Nhân trong truyền thuyết.”

Vậy mà không nghĩ tới không biết lúc nào thì Tsunade đã ở một chỗ khác xuất hiện. Nàng phóng thẳng về phía Uchiha cùng với ảnh phân thân đang ở trên không trung thực hiện nhẫn thuật. Bàn chân của nàng vung lên đá thẳng vào bụng của Senju Uchiha.

Phanh!

Thân mình của Uchiha trực tiếp bị Tsunade đá bay. Miệng hắn phun ra một ngụm máu tươi. Thân mình bắn ngược theo một đường cung tuyệt đẹp rơi vào trong rừng. Thân mình của hắn nện thẳng lên đám cây cối khiến cho đám cây cối bị thân thể của hắn đánh nát.

Bàn chân Tsunade chạm đất, trên khuôn mặt của nàng xuất hiện một nụ cười thỏa mái. Bàn tay của nàng đưa lên bóp vào phía nhau phát ra tiếng răng rắc. Bộ dạng khiến cho đám người ở đây khiếp sợ. Đám nam nhân đều thầm nghĩ: “Kết quả của việc trêu chọc Hokage a!”

Thấy được Senju Uchiha bị đánh bay thì Naruto cũng có vài phần kinh hãi. Trong lúc này thì đám người Ino, Shikamaru, Choji và mấy người Neji, Tenten... đều đã đến đông đủ. Tuy nhiên tất cả chỉ đều đứng đằng xa quan sát mà thôi. Naruto thầm nghĩ nói: “Còn đáng sợ hơn cả Sakura nữa. Quả không hồ cô giáo của Sakura. Chỉ có người như vậy mới có thể dạy ra được Sakura mà thôi!”

Sakura thấy được Uchiha bị đánh bay thì nàng xuất hiện vẻ vui mừng nói: “Cô Tsunade thắng rồi!”

Kakashi lắc lắc đầu lên tiếng nói: “Chưa chắc! Mộc Độn cậu ta còn chưa sử dụng, Mangekyou Sharingan vẫn chưa sử dụng. Nếu như ngài Hokage không có gì đặc biệt thì Uchiha rất có khả năng sẽ chiếm nhiều ưu thế dẫn đến tình trạng lật ngược tình thế.”

Nghe được Kakashi mở miệng nói như vậy thì Sakura không tin nói: “Thầy Kakashi, không thể nào a!” Bàn tay Sakura nắm lại đặt trước miệng, nàng lên tiếng nói: “Ý thầy muốn nói cô Tsunade sẽ thua sao? Cô ấy đường đường là Hokage đệ ngũ a.”

Thân mình Senju Uchiha phóng vọt ra khỏi rừng cây. Miệng hắn chứa đầy máu. Khóe miệng hắn co quắp nhìn về phía Tsunade nói: “Không nghĩ tới sau khi em lớn lại trở nên bạo lực như vậy. Đòn này quả thực khiến nội tạng toàn bộ đảo lộn a.” Trên bụng Uchiha có thể thấy được dấu quyền lõm vào vẫn còn in rõ trên bụng của hắn. Ngoài ra có thể thấy được xương bộ phận nội rang bị đánh nát tin ở nơi đó.

Senju Uchiha nhìn chằm chằm về phía Tsunade nói: “Tsunade, từ khi nào mà em trốn thoát?”

Bàn tay Tsunade nắm lên, bàn tay vuốt uống tay áo đưa lên trời, trên bàn tay trắng nõn mềm mại của nàng xuất hiện từng vết gân nổi lên. Nàng mở miệng đáp lại lời của hắn: “Kể từ khi ngươi sử dụng ảnh phân thân đồng thời sử dụng rasengan. Ta đã chuẩn bị một thế thân thuật thay thế cho mình.”

Trong lúc nói chuyện thì vết thương trên bụng Uchiha có thể thấy được bằng mắt thường nhanh chóng liến lại. Tốc độ này quả thực khiến cho người khiếp sợ.

Thấy được tốc độ khôi phục nhanh như vậy thì Sakura kinh ngạc, ánh mắt nàng nhìn chằm chằm về phía chiếc áo kimono bị Tsunade đánh tung tóe để hở cơ bụng săn chắc. Vết thương trên cơ bụng của Uchiha đang liền lại với tốc độ cực kỳ nhanh. Sakura mở miệng nói: “Chẳng lẽ anh Uchiha cũng học được thuật Tạo Vật Tái Sinh!?”

“Tạo Vật Tái Sinh!?” Vẻ mặt Naruto biến thành giống như một kẻ ngu ngốc không hiểu chuyện nhìn sang Sakura hỏi.

Đôi mắt màu xanh nhìn về phía Uchiha đang đứng ở phía xa, đôi môi hồng khẽ nói: “Tạo Vật Tái Sinh là một loại nhẫn thuật của cô Tsunade đã từng giới thiệu qua cho mình. Nó là một loại nhẫn thuật đặc biệt dành riêng cho các Kunoichi. Nó giải phóng một lượng chakra cực kỳ lớn khiến cho tế bào có tốc độ phôi phục thương thế cực kỳ nhanh. Ngươi sử dụng thuật này có thân gần như bất tử. Chỉ cần không bị phá nát đầu thì sẽ không chết!”

Vậy mà trong lúc này hai vị cố vấn nhìn về phía nhau, vị cố vấn nữ Utatane mở miệng nói: “Thân thể giống như ngài Hokage đệ nhất Senju Hashirama hay sao? Tốc độ khôi phục thương thế của cậu ta nhanh như vậy cũng không lạ gì trong khi cậu ta có được Mộc Độn.”

Vị cố vấn nam tính lên tiếng đáp lại: “Mộc Độn mang lại cho cơ thể cậu ta tràn ngập sức sống và sự khôi phục sức khỏe. Trận đánh này xem ra khó phân thắng thua.”
Người nữ nhân lớn tuổi Utatane Koharu lên tiếng với giọng già nua: “Tsunade, cô ta làm gì phải làm quá như thế chứ? Dù sao tuổi tác của cô ta cũng không còn nhỏ nữa, cô ta cũng hơn năm mươi rồi con gì. Nếu như có người cầu hôn với cô ta như vậy tại sao cô ta không chịu suy nghĩ một chút!”

Lời này nói ra khiến cho khóe miệng Sakura liên tục co quắp và giật giật. Ánh mắt không tự chủ được nhìn sang hai vị cố vấn. Mà trong lúc này thì Sai cầm trong tay một cuốn sách, cậu liên tục lẩm bẩm nói: “Tình yêu vốn là không có giới tính chia cắt cũng không bị tuổi tác ảnh hưởng. Tình yêu có thể vượt qua mọi giới hạn không gian và thời gian. Tình yêu là không có biên giới...”

Ánh mắt Sakura nhìn về phía Naruto sau đó lại nhìn về phía Sai một chút. Cả hai đều thuộc loại bất bình thường. Một kẻ thì đầu đầy nước, suốt ngày hô hào với cái ước mở trở thành Hokage. Một kẻ khác thì không hiểu thế nào biểu đạt, mặt lạnh như tiền làm theo mọi hướng dẫn như ở trong sách. Cảm giác được ở chung đội với hai người này khiến cho Sakura có cảm giác muốn điên mất.

Senju Uchiha đứng đối diện với Tsunade, hắn lên tiếng nói: “Xác thực kinh nghiệm chiến đấu của anh không có cách nào so với em được, Tsunade. Tuy nhiên trên chiến trường không có nghĩa rằng kinh nghiệm chiến đấu mới là tất cả. Anh không có kinh nghiệm chiến đấu phong phú như em nhưng bất kể lực tấn công, diện tích bao phủ, lượng chakra... anh đều hơn xa em. Nếu như đánh tiếp anh tuyệt đối sẽ không nương tay nữa. Tsunade chịu thua đi, anh không muốn làm tổn thương em!”

Hiển nhiên những lời này là những lời thật lòng của Uchiha. Mộc Độn hắn chưa sử dụng, không gian nhẫn thuật chưa sử dụng, mắt gia tốc chưa sử dụng, Susanoo cũng chưa dùng mà trực tử ma nhãn cũng càng chưa có sử dụng. Senju Uchiha nếu như sử dụng ra những chiêu thức này thì Tsunade muốn thắng cũng cực kỳ khó.

Bàn tay Tsunade bắt đầu xuất hiện gân guốc, nàng nhìn chằm chằm về phía Senju Uchiha nói: “Những lời người nói có lẽ đúng nhưng ta không phải là loại nữ nhân yếu đuối gặp phải đối thủ quá mạnh mẽ trực tiếp nhận thua.”

Đôi mắt Uchiha nhắm lại, hắn mở ra đôi mắt sau đó thở ra một hơi lên tiếng nói: “Thật sự là... tính tình em vẫn thực sự giống như cô ấy bất cứ ở thế giới nào thì Tsunade vẫn là Tsunade. Tính cách vẫn mạnh mẽ không bao giờ chịu tha như thế.” Đôi mắt hắn đã biến hóa thành hình vĩnh cửu Mangekyou Sharingan, hắn lên tiếng nói: “Nếu đã như vậy, vậy thì đến đây đi Tsunade. Anh tuyệt đối sẽ không hề nương tay.”

Hai bàn tay của Senju Uchiha trực tiếp kết ấn, hắn lớn tiếng quát lên: “Mộc Độn: Thụ Giới Giáng Đản!”

Ầm, ầm, ầm... Âm thanh động đất đã phát ra. Một đám cây cối từ phía dưới đất trực tiếp mọc ra. Đối phó với Senju Uchiha có sức tấn công mạnh mẽ tầm xa đồng thời diện tích bao phủ lớn như vậy thì quả thực khiến cho Tsunade muốn đối phó cực kỳ khó khắn. Trận đấu ngay lập tức xuất hiện tình thế nghiêng về phía Uchiha.

Senju Tsunade thấy được đám cây cối mọc lên tấn công về phía mình thì ngay lập tức nhủn nhẩy tránh né. Bàn tay nàng trực tiếp vung lên đem đám cây cối đánh nát. Khi bàn chân nàng chạm vào đất thì đôi môi hồng khẽ mở, hàm răng cắn nhẹ trên ngón cái khiến cho ngón cái rách ra một mảnh nhỏ. Máu tươi trực tiếp chảy ra ngoài.

Hai tay Tsunade trực tiếp kết ấn. Ngay sau đó bàn tay của nàng ấn trên mặt đất. Từ phía dưới đất bắt đầu lan tràn ra một cái đồ án với những chữ và ký tự. Tsunade quát nhẹ một tiếng nói: “Triệu hồi chi thuật!”

Bùm!

Một vụ nổ lớn vang lên. Ngay sau đó một con sên trắng khổng lồ xuất hiện. Toàn thân con sên trần màu trắng dài, ở hai phía hai bên cùng với trên đỉnh đầu có vệt sọc màu xanh lam đầm. Vệt sọc kéo dài từ đầu tới tận đuôi của con sên.

Thân mình còn Sên khổng lồ trực tiếp xuất hiện đem một đám cây cối đánh nát. Bàn chân Tsunade trực tiếp dẵm trên đầu của con Sên khổng lồ này. Ánh mắt nàng nhìn chằm chằm về phía Uchiha. Nàng liếc mắt nhìn về phía con Sên khổng lồ ở dưới chân mở miệng nói: “Bà Katsuya, lần này đối thủ rất mạnh phải làm phiền ba rồi!”

Senju Uchiha mở miệng nói: “Bà Katsuya của Ướt Cốt Lâm sao? Một trong tam đại thánh địa. Hà... Anh nhớ được bà Katsuya có khả năng trị liệu rất cao nhưng sức chiến đấu rất thấp. Anh không nghĩ được bà ấy sẽ hữu ích trong trường hợp này.”

Nghe được lời này thì Katsuya nhìn về phía Senju Uchiha hỏi: “Cậu ta là ai? Tại sao cậu ta lại biết rõ tôi!? Kẻ địch trong trận đấu này sao?”

Senju Tsunade mở miệng nói: “Hãy cận thận, hắn ta rất mạnh!”

Từ miệng của Katsuya lập tức phun ra một đám dịch nhày. Senju Uchiha biết rất rõ đám dịch này chính là một đám dịch nhảy có khả năng ăn mòn rất mạnh. Senju Uchiha nheo mắt lại nhìn về phía đám dịch nhày này. Thân thể của hắn lập tức bị một đám dịch nhày bảo phủ tuy nhiên cơ thể của hắn trong lúc này đã được bao phủ bởi một lớp phòng hộ màu tím.

Senju Uchiha trực tiếp sử dụng ra chiêu thức Susanoo để phòng hộ. Tuy nhiên Uchiha không nghĩ ra được Susanoo bao quanh cơ thể của mình lại bị dịch chua của Katsuya ăn mòn. Hắn không nghĩ tính chất ăn mòn của Katsuya lại mạnh mẽ như vậy. Tuy nhiên với lượng chakra bổ sung thì tốc độ khôi phục của Susanoo hơn xa so với tốc độ axit ăn mòn.

Từ trong đám khói đang bốc ra, một âm thanh phát ra trầm thấp: “Susanoo toàn chân thể!” Senju Uchiha mở miệng sau đó nói: “Tsunade, em cần phải cẩn thận. Đây là lần đầu tiên anh sử dụng chiêu thức này.”

Hống!

Một người khổng lồ trực tiếp phát ra tiếng hống khiếu. Một bộ xương khổng lồ được dựng lên bất chấp sự ăn mòn từ dịch chua mà Katsuya đang liên tục phóng ra. Thân mình Uchiha trực tiếp bị người nâng lên. Bộ xương màu tím nhanh chóng hình thành. Nó trực tiếp bắt đầu mọc ra thịt sau đó khôi giáp trước mặt mọi người.

Thân hình người khổng lồ bắt đầu phát triển vũ khí và khôi giáp. Người khồng lổ có mặt thiên cẩu, và sáu cái tay. Hai tay trên cùng áp lại với nhau, hai tay phía dưới thì kết ấn, hai tay cuối cùng thì buông lỏng. Tay trái cầm một thanh kiếm Katana dài. Ánh mắt của người khổng lồ màu tím phát ra ánh sáng le lói.

Thân thể Senju Uchiha trực tiếp nằm ở bên trong khu vực giữa tràn của người khổng lồ Susanoo. Mái tóc của người khổng lồ trực tiếp nhẹ nhàng bay trong gió. Đằng sau lưng của hắn xuất hiện một đôi cánh lớn. Senju Uchiha khoanh tay ngồi giữa trán của Susanoo. Giữa trán Susanoo giống như được khảm một viên ngọc, Uchiha trực tiếp nằm ở vị trí giữa trán.

Thấy được người khổng lồ này thì đám người Naruto trực tiếp trợn mắt nhìn về phía cảnh này. Naruto con mắt lóe ra ánh sáng, hắn lớn tiếng quát lớn: “Chiêu này thật là tuyệt. Em cũng muốn học tập một chiêu như vậy!” Bàn tay của cậu hướng thẳng lên trời, đôi mắt giống như lóe ra ánh sao nhìn về phía người khổng lồ.

“Hư...” Bất chợt Naruto cảm giác được ở bụng truyền tới cảm giác đau nhói.

Trong lúc này thì Yamato cũng kinh ngạc lên tiếng nói: “Tuyệt thật đấy, thứ này thực sự người có thể làm ra được sao?”

Tình cảnh Naruto làm đám người giật mình. Mấy người quay lại thì thấy được Naruto thống khổ ôm bụng. Yamato cực kỳ kinh ngạc nhìn về phía Naruto hỏi: “Naruto, em làm sao vậy?”

Naruto mở miệng đáp lại: “Cửu vĩ trong cơ thể em đột nhiên nổi điên!” Tặc lưỡi nói một cái thì Naruto sờ sờ bụng. Một lúc sau thì cửu vĩ trong cơ thể của Naruto mới trở nên yên lặng. Naruto sờ sờ bụng thấy không có việc gì mới thở phào ra một hơi.

Hai vị cố vấn nhìn về phía nhau. Ánh mắt của cả hai người đều tràn đầy khiếp sợ. Bởi vì năm xưa mặc dù khi đó hai người còn rất nhỏ nhưng cả hai đều trải qua một lần sự kiện Uchiha Madara tấn công làng Lá. Khi đó họ mặc dù ở rất xa nhưng có thể thấy được trận đấu này kịch liệt như thế nào. Khi đó ở phía xa họ thấy được người khổng lồ màu xanh của Uchiha Madara đang chiến đấu với Mộc Độn của Hokage đệ nhất Senju Hashirama.

Susanoo trực tiếp rút ra thanh kiếm chém ngang một cái. Vậy mà khiến cho đám người ở đây giật mình. Đường kiếm của hắn cắt ngang vào trong không khí. Đường kiếm này không có đánh trúng Tsunade nhưng nó cắt ngang qua mấy ngọn đồi.

Ầm, ầm, ầm... Vậy mà trước mặt mọi người, mấy đồi núi bị Uchiha trực tiếp dùng phương thức bạo lực nhất cắt phăng mất đỉnh đồi núi. Cố gần mười ngọn đồi núi bị chiêu thức của Senju Uchiha dùng phương thức bạo lực cắt phăng ra bên ngoài. Uy lực cực kỳ khủng khiếp.

May mắn ở trên đó không có bất cứ người nào nếu không nhất định sẽ khó mà sống sót. Chính Senju Uchiha cũng xác định không có người sống ở trên đó thì hắn mới dám ra tay. Dù sao hắn bây giờ đã có năng lực của một ninja cảm ứng vô cùng mạnh mẽ. Thanh kiếm cắt ngang khiến cho đám ninja làng Lá hoàn toàn khiếp sợ.

Bàn tay Susanoo vung vẩy nhè nhẹ thanh kiếm, ánh mắt Uchiha nhìn về phía con Sên khổng lồ ở phía dưới. Con ngươi của hắn thấy được đôi môi Tsunade đang cắn lại. Ánh mắt tràn ngập tức giận nhìn về phía Uchiha. Uchiha mở miệng đáp lại: “Đến đây đi, cho anh thấy quyết tâm của một Hokage ở em, Tsunade!”

Chương 47: Thất bại!?

Một đám đồi núi bị Senju Uchiha trực tiếp cắt phăng. Nhìn thấy cảnh này thì đám ninja của làng Lá đều kinh ngạc và bàng hoàng. Ngay cả hai vị cố vấn của làng Lá đều bàng hoàng trước loại sức mạnh này. Nữ cố vấn Koharu nhìn về phía đám đồi núi bị phạt ngang, bên má của bà chảy xuống một giọt mồ hôi nói: “Đây chính là sức mạnh của Madara năm xưa hay sao? Sức mạnh của cậu ta đã đạt được sức mạnh ngang với Madara cùng với ngài đệ nhất”

Vị cố vấn nam gật đầu, vẻ mặt của ông trở nên sững sở. Ông ngẩng đầu lên nhín về phía đám đồi núi bị cắt phăng thì vẻ mặt có vài phần đờ đẫn. Sau vài giây thì ông mới lên tiếng nói: “Đây chính là loại sức mạnh mà Madara cùng với ngài đệ nhất đã từng đạt được sao. Loại sức mạnh này thực sự là loài người có thể đạt được hay sao?”

Dưới sự kinh sợ của toàn bộ ninja làng Lá, thanh kiếm trên tay Susanoo nhẹ nhàng phẩy một cái. Senju Uchiha nhìn về phía Senju Tsunade ở phía dưới, hắn lại tiếp tục khuyên giải: “Tsunade, dừng lại đi. Trần chiến này em vốn không có cơ hội thắng một chút nào cả”

Senju Tsunade nhìn về phía Uchiha đang đứng ở trên không trung với dáng vẻ cao cao tại thượng nhìn về phía dưới. Tsunade thấy được dáng vẻ này thì cảm giác được trong lòng cực kỳ khó chịu. Hai bàn tay của nàng nắm lại thành nắm đấm, nàng mở miệng nói: “Ngươi nói có lẽ đúng nhưng chưa đánh đã đầu hàng, ta không yếu đuối đến như vậy!”

Bàn chân Tsunade đạp mạnh trên thân mình Katsuyu, thân mình nàng phóng về phía trước. Bàn tay nàng đưa ra, một quyền phóng về phía người khổng lồ Susanoo. Katsuyu cũng không có nhàn rỗi. Miệng con sên khổng lồ trực tiếp mở ra, một luồng dịch chua có sức ăn mòn cực mạnh phun về phía chân của Susanoo.

Senju Uchiha trong lúc này lập tức thu hồi thanh kiêm Susanoo lại, hắn không muốn làm Tsunade bị thương nặng. Bàn tay hắn biến thành nắm đấm oanh kích về phía Tsunade.

Ầm!

Một tiếng nổ lớn vang lên, hai quyền trực tiếp đấm mạnh vào với nhau. Tsunade dùng nắm đấm nhỏ bé của nàng đấm vào một nắm đấm khổng lồ màu tím so với bản thân của nàng còn lớn gấp mấy lần. Vụ va đập gây ra một tiếng nổ lớn, sóng xung kích cùng với không khí bạo động lan tràn ra. Bụi mù bắn tung tóe do đòn đánh va chạm làm cho gió thổi mạnh ra.

Vậy mà khiến cho người khác khiếp sợ rằng Tsunade lại có thể đánh cho Susanoo trượt dài phía trước. Cú đấm của Susanoo trực tiếp bị đẩy lui. Thân mình Susanoo lùi lại về phía sau. Tuy nhiên thân mình của Tsunade cũng hết đà thân mình nàng dừng lại trên không trung sau đó rơi xuống đất.

Thấy được thân mình Tsunade muốn rơi vào dịch axit thì Katsuyu đột nhiên mở miệng lớn tiếng hô: “Cô Tsunade cẩn thận!”

Vậy mà không đợi cho Tsunade cùng với Kaguya chuẩn bị thì từ dưới đất đã mọc thẳng lên một con rồng gỗ cực kỳ sống động há miệng đầy răng lởm chởm hướng về phía Tsunade mà cắn.

So sánh kính nghiệm chiến đầu thì Tsunade đúng là vượt quá Senju Uchiha. Khi mà con rồng gỗ há miệng ra muốn đem nàng cắn lấy thì Tsunade chỉ lặc người một cái. Bàn tay của nàng trực tiếp đấm thẳng vào hàm răng của con rồng gỗ. Thân mình của nàng trực tiếp vọt thẳng về phía xa cách đó.

Tuy nhiên khiến cho Tsunade không nghĩ rằng trong lúc này thì thì Senju Uchiha đã tiến hành đối với Katsuyu sử dụng hàng loạn đợt tấn công. Hai bàn tay Uchiha đã kết xong một loại nhẫn thuật Mộc Độn. Từ phía dưới mọc lên hàng loạt cây cối cuốn lấy thân thể của Katsuya.

Thân mình Katsuyu bị cuốn lấy thì nàng liên tục lắc lắc lư. Thân mình con sên khổng lồ bị một đám dây leo và cây cối siết chặt lấy. Ngay sau đó thân thể của nàng trực tiếp phân giải. Thân thể của bà biến thành một đám sên nhỏ hơn đem thân thể của bà thoát khỏi trói buộc.

Vậy mà Senju Uchiha cũng nhân cơ hội này thì bàn tay của Susanoo trực tiếp dưới sự điều khiển của Uchiha đấm thẳng về phía nơi mà thân thể Katsuyu phân hóa thành nhiền con sên lớn. Hiển nhiên quyền này tấn công vô cùng mạnh mẽ.

Tsunade thấy được Uchiha muốn tấn công Katsuyu như vậy thì nàng ngay lập tức không có bảo dư lực. Bàn chân của nàng dắm mạnh lên đất thân mình của nàng trực tiếp phóng về phía cánh tay của Uchiha đang đấm xuống. Bàn chân của nàng mạnh mẽ vung lên, một cú đá cực mạnh đem cánh tay của Senju Uchiha đánh bay.

Phanh!

Cánh tay Susanoo trực tiếp bị bàn chân Tsunade trực tiếp đánh bay cánh tay bị đánh bật như vậy khiến cho thân mình Susanoo có chút lảo đảo. Hiển nhiên Tsunade khi chạm vào đất, bàn chân nàng mạnh mẽ oanh kích xuống đất.

Ầm!

Mảnh đất của nàng đang đứng trực tiếp bắt đầu băng liệt. Nó trực tiếp rạn nứt vỡ giống như mạng nhện. Bởi vì Susanoo đang đứng ở trên đất nơi mà nàng đánh vỡ lên thân mình của Susanoo lảo đáo muốn ngã. Thế nên ngay lúc này thì Tsunade cũng không bỏ qua cơ hổi. Thân mình nàng phóng lên. Nắm đấm của nàng trực tiếp vươn ra muốn oanh kích Susanoo.

Hai tay Senju Uchiha kết ấn, hắn mở miệng quát lên một tiếng: “Hỏa Độn: Hào Hỏa Cầu Thuật!” Mặc dù chỉ là loại nhẫn thuật hỏa độn cấp thấp nhưng vào tay của Senju Uchiha lại trở thành uy lực cực kỳ khủng bố. Uy lực này lập tức thổi thẳng vào mặt của Tsunade.

Hiển nhiên Tsunade cũng không phải không có nhẫn thuật. Chẳng qua uy lực sử dụng của Tsunade quá yếu mà thôi. Tuy nhiên nàng cũng không có sử dụng nhiều. Hai bàn tay kết ấn, từ miệng của Tsunade trực tiếp phun ra một chùm nước cực kỳ lớn. Chùm nước trực tiếp phun về phía đám lửa mà Senju Uchiha đã phun ra.

Xèo... Ngọn lửa đem đám nước trực tiếp đốt cháy đồng thời thân mình Tsunade cũng bị ngọn lửa trực tiếp bao phủ. Ngọn lửa còn trực tiếp bao phủ về phía đám rừng cây ở phía dưới.

Nhất thời một đám sên con trực tiếp bị đốt cháy, chúng biến thành một đám dung dịch màu trắng nhợt nhạt giống như màu của sơn trắng. Mùi khét cùng với hơi nước và khỏi bắt đầu bốc lên. Ngay cả rừng cây cũng bị ngọn lửa của Senju Uchiha đốt cháy.

Thân mình Tsunade vọt ra khỏi đám lửa. Quần áo của nàng bị ngọn lửa đốt cháy. Trên thân thể, vết thương bị ngọn lửa đốt phỏng trực tiếp xuất hiện làn da nóng bị rộp cùng với mùi thịt khét. Thấy được cảnh này thì Senju Uchiha cảm giác vừa khó chịu, vừa tức giận lại vừa đau lòng. Tsunade tung nắm đấm lên. Bàn tay chứa đầy máu đỏ trực tiếp đánh thẳng lên ngực của Susanoo.

Thân mình Tsunade trực tiếp đem Susanoo đánh ngã về phía sau. Thân hình khổng lồ như Susanoo lại có thể bị nàng đánh ngã, thực sự lực đánh của Tsunade vô cùng khủng bố.

Senju Uchiha thực sự có chút khó chịu. Hắn không muốn đả thương Tsunade nhưng rõ ràng nàng nhất quyết dù thế nào cũng muốn đối đầu với hắn. Thân mình Susanoo trực tiếp bị đánh ngã. Senju Uchiha cũng trực tiếp đem Susanoo giải thể. Một đám thân thể Susanoo nhanh chóng tản đi khi không có chakra tiếp thu.

Thấy được hình dáng này thì Shizune đã ở phía xa hô lên: “Cô Tsunade, dừng lại đi! Hãy để em dùng y thuật chữa trị cho cô!”

Tsunade mấp máy đôi môi hồng của nàng. Đầu Tsunade hướng về phía Shizune quát lên một tiếng: “Shizune đừng tới đây. Ta nhất định phải tham gia đến khi trận chiến này kết thúc.” Shizune nghe được Tsunade ở đằng xa quát tới, thân mình của nàng hơi ngưng lại. Nàng muốn tới nhưng không dám cãi lại mệnh lệnh của Tsunade.

Ánh mắt Senju Uchiha nhìn về phía Tsunade thấy được toàn thân Tsunade bị đốt phỏng. Uchiha mở miệng nói: “Tsunade, dừng lại đi. Em không phải là đối thủ của anh. Mặc dù loại nhẫn thuật em mới sáng tạo này ra có lẽ rất mạnh nhưng anh sẽ không nương tay nữa cho dù em có là Tsunade đi nữa. Với một nữ nhân không có Mộc Độn, bất kể lượng chakra, tốc độ khôi phục chakra, em còn kém quá xa thầy Hashirama. Hiện giờ anh đã đạt được sức mạnh so với thầy Hashirama có khi còn mạnh hơn. Em không có cơ hội nào có thể thắng đâu, Tsunade, dừng lại đi! Em đã bị thương rất nặng, em cần phải chữa trị.”Bàn tay Tsunade đưa lên, nắm đấm hung hăng nắm lại. Đôi môi hồng mấp mày, Tsunade nhàn nhạt trả lời hắn nói: “Ngươi vốn không hiểu ta. Ta là con cháu của ngài Hokage đệ nhất Senju Hashirama nhưng... đúng là ta không thể sử dụng được Mộc Độn. Thậm chí y thuật của ta cũng chẳng thể so với ngài ấy vì ngài ấy không cần kết ấn có thể sử dụng. Thêm nữa ta chỉ là một người phụ nữ và kể cả nếu như ngươi có cho rằng ta là một người phụ nữ yếu ớt. Điều mà ta kế thừa từ ngài đệ nhất không phải đơn thuần chỉ sức mạnh mà là thứ sức mạnh sẽ truyền theo năm tháng, đó chính là thứ sức mạnh thực sự của ta...”

“Ha...” Senju Uchiha cười nhạt một tiếng. Hai tay hắn khoanh tay lại trước ngực, hắn cúi đầu than thở nói: “Ý chí của lửa sao? Thứ này anh không thích chút nào cả. Tại thế giới này cường giả vì tôn, cá lớn nuốt cá bé, nhược nhục cường thực. Chính chính sách cùng với cái ý chí của lửa mà thầy đã đề ra khiến cho làng Lá đi vào tình trạng hiện nay. Bề ngoài thì vô cùng trong sáng nhưng nó đã bắt đầu đi hướng hủy diệt và mục nát.” Bàn tay hắn đưa về phía Tsunade nói: “Đến đây đi, cho anh thấy ý chí của lửa mà em còn lưu trữ trong người!”

Con người xinh đẹp câu người của Tsunade hướng về phía Senju Uchiha nói: “Có lẽ ngươi nói đúng. Làng Lá đang hướng đi mục nát nhưng ta tin tưởng ý chỉ của lửa sẽ truyền thừa tiếp. Làng Lá sẽ có một ngày trọng trấn, nó sẽ trở thành một nơi tốt đẹp giống như ông nội, ông hai và người thân ta theo đuổi và ta sẽ chứng mình cho người thấy ngay tại đây!”

“Vậy sao?” Senju Uchiha hơi nhắm mắt lại, thân thể của hắn lần này được bao bọc bởi một lớp áo giáp màu tím. Tuy nhiên lớp áo giáp này hoàn toàn giống như áo giáp được bọc lấy cơ thể của hắn. Nó đậm màu đến mức giống như thực thể. Lớp áo giáp này ép sát người của hắn tạo ra một bộ áo giáp khít khao vừa sát cơ thể của Senju Uchiha.

“Đúng vậy, ta sẽ chứng minh cho ngươi thấy ngay bây giờ!” Senju Tsunade bắt đầu phát động chú ấn. Trên trán của nàng xuất hiện một vệt ấn ký màu tím. Ấm Ấn trực tiếp biến mất. Nó bắt đầu biến thành các họa tiết. Các họa tiết này trực tiếp lan tràn thẳng tới bàn tay và bàn chân đồng thời lan tràn khắp người của nàng.

Tsunade hướng về phía Senju Uchiha nói: “Ý chí của lửa đã giúp ta tạo ra y nhẫn thuật... cùng với toàn bộ hệ thống y nhẫn giả cùng với các quy tắc. Quy tắc thứ nhất: Y nhẫn giả tuyệt đối không được phép từ bỏ việc chữa trị cho đồng đội cho đến hơi thở cuối cùng. Quy tắc thứ hai: Y nhẫn giả không được phép tham gia chiến đấu. Quy tắc thứ ba: Y nhẫn giả phải là người cuối cùng hy sinh trong toàn đội. Quy tắc cuối cùng: Chỉ những ai tinh thông Bạch Phục Liên Chi Thuật mới được phá vỡ ba quy tắc trên.”

Ánh mắt Senju Uchiha nhìn về phía Tsunade, hắn thấy được thân thể của Tsunade bắt đầu khôi phục với tốc độ cực kỳ nhanh. Nàng để hiện ra những đường cong mê người cùng với làn da trắng hồng. Senju Uchiha lên tiếng nói: “Hẳn là một loại thuật nghiền ép sức mạnh tế bào bản thân đi. Nếu em tiếp tục như vậy thì cơ thể của em sẽ nhanh chóng bị tổn thương và già đi. Em tin tưởng loại y nhẫn thuật này có thể sẽ khiến cho em chiến thắng được anh sao?”

Tsunade trực tiếp phóng về phía Senju Uchiha. Đôi môi nàng mở lớn lên tiếng nói: “Nếu ngươi coi thường ý chí của lửa, vậy ta sẽ chứng minh cho ngươi ngay tại chỗ này, ta không phải là một nữ nhân yếu đuối như ngươi tưởng!”

Senju Uchiha nhắm mắt lại, hắn chờ đợi Tsunade từ từ đến. Đột nhiên hắn mở mắt ra, đôi mắt Uchiha trực tiếp biến thành vĩnh cửu Mangekyou Sharingan. Đồng thuật mắt phải tác dụng điều khiển thời gian của bản thân. Trong lúc này thì Tsunade tốc độ chẳng khác gì một con ốc sên.

Bàn tay của Senju Uchiha trực tiếp biến thành chưởng. Bàn tay của hắn trực tiếp đánh thẳng vào bụng của Tsunade. Ngay lập tức Tsunade bị Senju Uchiha đánh thẳng vào bụng đem thân mình của nàng đánh bay về phía trước.

Tuy nhiên khiến cho đám người ở đây tất cả đều giật mình rằng mọi người chỉ thấy được Senju Uchiha đứng im tại chỗ nhưng ngay sau đó Tsunade trực tiếp bị đánh bay khỏi nơi đó. Thân mình Tsunade bị bắn ngược về phía sau, thân mình nàng rơi bịch xuống phía dưới đất. Senju Uchiha vẫn đứng im một chỗ.

Thấy được Tsunade trực tiếp bị đánh bay thì đám người ở đây đều kinh hãi lên tiếng nói: “Chuyện gì vừa xảy ra vậy, tại sao ngài Tsunade bị đánh bay?”

Duy chỉ có Kakashi trong lúc này sử dụng Sharingan thấy được chuyện gì xảy ra. Hắn hoàn toàn khiếp sợ. Hắn có thể thấy được một cái bóng lờ mờ, nói đúng hơn hắn chỉ có thể được Senju Uchiha đã ra tay. Tộc độ này sợ rằng ngay cả hắn cũng không có cách nào bắt được.

Tsunade ngay lập tức lại phóng về phía Uchiha, chân của nàng dựng thẳng lên muốn tung một cú đánh về phía Uchiha. Tuy nhiên ngay sau đó thân mình của Tsunade trực tiếp lại bị lần nữa đánh bay. Tsunade lại tiếp tục đứng dậy hướng về phía Uchiha tiến công rồi nàng lại trực tiếp bị đánh bay.

Thực sự hiện giờ Senju Uchiha đã để ra loại thực lực hoàn toàn liễn áp Tsunade. Toàn thân Tsunade rách nát, nàng để lộ ra những đường cong mê người nhưng Senju Uchiha lại cảm giác được vô cùng đau lòng. Senju Uchiha lên tiếng nói: “Tsunade, em nhận thua đi thôi! Em không có cơ hội nào thắng được anh đâu!” Sau khi nói ra thì Uchiha thở dài ra một hơi, hắn cũng không nghĩ ra được chuyện lại thành ra như vậy.

Từ dưới đất bò lên, Senju Tsunade với khóe miệng chảy ra máu, nàng lẳng lặng lên tiếng nói: “Ta... ta tuyệt đối sẽ không chịu thua!” Thân mình Tsunade trực tiếp lết, toàn bộ thân thể của nàng run lên. Thân mình của nàng lại một lần nữa phóng về phía Senju Uchiha.

Thấy được cảnh Tsunade như vậy thì mấy ninja đều nhìn về phía nàng kính nể. Shizune lên tiếng nói: “Cô Tsunade!”Sakura muốn đi lên thì bị bàn tay Kakashi giữ lại. Kakashi mở miệng khuyên giải nói: "Sakura, Naruto, hai em không lên vọng động. Ngài Hokage chắc chắn sẽ không có việc gì xảy ra!" Nhất thời cả hai người Naruto và Sakura đều bị lời này của Kakashi ngăn cản.

Tuy nhiên lần này thì đột nhiên Tsunade cảm giác được toàn thân đau nhói. Hình săm trên cơ thể của làng trực tiếp mờ đi. Ngay sau đó nó trực tiếp biến mất. Nắm đấm của nàng trong lúc này không ngờ trực tiếp đánh về phía mặt của Senju Uchiha. Mặc dù cú đấm này này rất mạnh nhưng chỉ để lại trên khuôn mặt của Uchiha một vết tím mà thôi.

Cánh tay của Senju Uchiha trực tiếp vươn ra. Cánh tay nhẹ nhàng ôm lấy bụng của Tsunade. Uchiha làm được điều này thì Senju Tsunade có chút giật mình. Vậy mà nàng trực tiếp bị Uchiha ôm vào trong lòng, hắn trực tiếp thở ra một hơi nói: “Tsunade, được rồi em đã thắng!”

Đột nhiên Tsunade cảm giác được thân thể của mình có chút mỏi mệt khi mà nhìn về phía mắt của Senju Uchiha. Đôi mắt của nàng trực tiếp thiếp đi.

“Cô Tsunade!” Thân mình Shizune mang theo Tsunade trực tiếp nhảy xuống phía dưới. Bàn tay của nàng hướng về phía Shizune.

Senju Uchiha đưa tay ra hiệu với Shizune nói: “Không có gì, chẳng qua cô ấy chỉ tiêu hao chakra quá độ nên mới mệt mỏi mà thôi!” Ánh mắt Uchiha quét về phía Katsuyu nói: "Bà Katsuyu, tôi sẽ không gây nguy hiểm gì cho Tsunade đâu thế nên xin bà hãy yên tâm."

Katsuyu cũng là một thông linh thú thông minh nên hiểu những gì Senju Uchiha nói. Hai chòm râu dài hơi cúi xuống. Một lúc sau con sên khổng lồ lập tức biến mất trước mặt mọi người. Một đám khói trắng tỏa ra.

Roạt!

Thân mình Uchiha trực tiếp lộ ra trong không khí. Bàn tay hắn trực tiếp kéo ra chiếc áo kimono của mình. Hiện giờ hắn chỉ mặc một chiếc quần dài để lộ nửa người trần ở phía trên. Làn da trắng bóng, cơ ngực và cơ bắp cuộn cuộn đầy sức bật. Hình dáng cực kỳ mê người đối với nữ nhân.

Đem chiếc áo khoác phủ lên cơ thể của Senju Tsunade. Uchiha trực tiếp bế Tsunade lên kiểu công chúa. Phía trước thân thể của Senju Uchiha xuất hiện một cánh cửa màu đen, hắn trực tiếp bước vào phía bên trong.

Làm cho tất cả mọi ninja ở đầy đều kinh hãi là Senju Uchiha trực tiếp bước ra, vị trí lại là gần hai vị cố vấn. Senju Uchiha nhìn về phía hai người cố vấn một chút. Hắn mở miệng hướng về phía hai vị cố vấn nói: “Trận đấu đã kết thúc, Tsunade, cô ấy đã thắng trận này. Hai người các vị không còn ý kiến gì nữa chứ?”

Hai vị cố vấn nhìn về phía Senju Uchiha, trong lòng không biết đang suy nghĩ gì. Vị nữ cố vấn Koharu mở miệng nói: “Chúng tôi sẽ chuẩn bị hộ ngạch ninja làng Lá cho cậu sớm nhất. Hoan nghênh cậu gia nhập làng Lá, Senju Uchiha.”

Senju Uchiha trực tiếp hướng về phía làng Lá nhìn một cái, hắn hướng về phía hai người nói: “Hai vị cố vấn, mời hai vị nói với Shimura Danzou một lời. Một số đồ không phải hắn muốn có thể đạt được, đừng vì nhất thời tham lam mà ân hận suốt đời.”

Lời này nói ra thì hai vị cố vấn nhìn về phía nhau một cái. Bàn tay của Homura đưa lên nâng mắt kính của mình, hắn lên tiếng nói: “Điều này cậu yên tâm. Sau này, cậu đã là một thành viên của làng Lá. Khi cậu ở bên trong làng Lá, sẽ không có bất cứ ai có thể gây nguy hiểm cho cậu.”

Thân mình Shizune đã đuổi kịp bên này. Shizune có vài phần hốt hoảng. Bàn chân của nàng đạp xuống dưới đất, ánh mắt lo lắng nhìn về phía Tsunade nói: “Uchiha, hãy đưa ngài Tsunade cho tôi. Tôi sẽ chăm sóc cho cô ấy.”

Senju Uchiha mỉm cười lên tiếng nói: “Hiện giờ chưa được. Tôi nhất định sẽ đem cô ấy trả lại cho cô sau nhưng không phải bây giờ!”

Nghe được lời này thì Shizune giật mình, nàng nhìn về phía Uchiha, vẻ mặt của nữ nhân này trở nên nghi ngờ nói: “Uchiha, ngươi... ngươi muốn làm gì ngài ấy!”

Senju Uchiha nhún nhún vai, hắn cười khố lên tiếng nói: “Chỉ muốn tặng cho cô ấy một món quà nhỏ mà thôi! Tất nhiên tôi sẽ không có làm quá phận, đừng lo lắng Shizune. Mặc dù tôi đã thua trận đấu này nhưng tôi vẫn có quyền theo đuổi Tsunade đúng không nào? Không ai có thể ngăn cản tôi theo đuổi cô ấy. Trước khi cô ấy đồng ý trở thành người yêu của tôi, tôi tuyệt đối sẽ không làm việc quá phận. Hiên giờ tôi muốn tặng một món quà nhỏ cho cô ấy không được sao?”

“A” Nghe được lời này thì Shizune giật mình nhìn về phía Senju Uchiha.

Không ngờ trong lúc này thì Kakashi đang ở bên cạnh đó nói: “Tin tưởng Uchiha đi! Cậu ấy không phải là người xấu. Nếu như cậu ấy là người xấu thì ai có thể ngăn cản cậu ta đây.” Ánh mắt Kakashi quét mắt về phía đám người ANBU.

Thấy được tình cảnh này thì Koharu mở miệng nói: “Tất cả đều giải tán đi. Không còn việc gì nữa!”

Senju Uchiha nhìn về phía Tsunade đang được ôm trong lòng mình. Trong ánh mắt Uchiha tràn ngập tình yêu và sự nhu tình. Bất kể thế giới nào thì Tsunade cũng là Tsunade. Có lẽ hắn chính là ích kỷ chưa hẳn phải tình yêu chân chính nhưng hắn biết được mình thực sự thích Tsunade dù nàng không phải Tsunade kia.

Tuy nhiên Uchiha cảm giác được cực kỳ đau lòng. Bởi vì hắn phát hiện được Tsunade yêu người nam nhân tên Katou Dan kia quá sâu đậm, Tình yêu của nàng khiến cho Uchiha hoàn toàn không có cách nào lay động trái tim của nàng. Hắn thực sự muốn đánh động trái tim Tsunade nhưng xem ra muốn đánh động trái tim nàng không phải là một sớm một chiều.

Senju Uchiha nhìn về phía hai vị cố vấn mà lên tiếng nói: “Hai vị cố vấn, ta muốn một phòng riêng sạch sẽ để cho Tsunade nghỉ ngơi. Ta muốn chờ đến khi cố ấy tỉnh lại có thể hay không?”

Hai cố vấn nhìn về phía sau đồng thời nhẹ nhàng gật đầu một cái. Nữ cố vấn Koharu lên tiếng nói: “Vậy chúng ta sẽ sắp phòng cho cậu. Cậu hãy chờ một chút!”

Đầu Uchiha quay về phía Shizune nói: “Shizune, cô đi cùng tôi đi!”

“A” Nghe được lời này thì Shizune giật mình. Đầu nàng gật xuống nói: “Vâng!”

Chương 48: Mỗi nơi mỗi tính toán

Bàn tay Senju Uchiha trực tiếp ôm lên Tsunade theo kiểu bế công chúa. Bàn chân của hắn đạp mạnh lên nền đất, thân mình phóng về phía trước. Trong lúc này thì ánh mắt của đám người ở đây đều nhìn về phía hắn với vẻ mặt cực kỳ phức tạp. Shizune trực tiếp đuổi theo phía sau lưng Senju Uchiha. Hiển nhiên hướng đi của Senju Uchiha hướng về phía làng Lá mà bước đi.

Vị nữ cố vấn Utatane quay về phía nam cố vấn Homura, vẻ mặt già nua của Utatane thoáng quá một chút ba động phức tạp. Bà lên tiếng lẩm bẩm nói: “Hắn thực sự muốn làm gì đây? Bởi vì tuổi nhỏ lên hành động thiếu suy nghĩ, bồng bột sao?” Nữ cố vấn Utatane suy nghĩ một chút rồi lắc lắc đầu sau đó lại nhỏ giọng tự hỏi mình: “Chỉ đơn thuần cầu hôn Hokage đệ ngũ còn muốn làm gì khác?” Hai tay của bà đút vào ống tay áo của mình, ánh mắt thâm trầm nhìn về phía Senju Uchiha mang theo Tsunade rời đi.

Trong lúc này Homura nhìn về phía Utatane thở dài ra một hơi, ngón tay chỏ đưa lên nâng kính của mình, hắn mở miệng nói: “Chúng ta trở lại làng Lá rồi nói! Nhiều người ở nơi này, nói chuyện có chút không tiện.” Nghe được lời của Homura nói như vậy thì nữ cố vấn Utatane nhẹ nhàng gật đầu một cái đồng ý.

Đang đứng ở phía xa gần đó, vẻ mặt cậu bé tóc vàng Naruto ngẩn ra. Ngay sau đó cậu lên tiếng nói: “Ủa, ủa... trận chiến như vậy kết thúc hay sao? Anh Uchiha rõ ràng sắp thắng rồi! Tại sao lại chịu thua a!?” Vẻ mặt Naruto lộ ra vẻ thất vọng, hai tay thõng thoài xuống dưới, vẻ mặt có chút xệ ra, hắn nói: “Mình rất muốn thấy vẻ mặt của bà Tsunade khi bị anh Uchiha đánh bại a!?”

Cốp!

Một cú đấm trời giảng từ trên đầu khiến cho Naruto có cảm giác đau điếng. Bàn tay cậu đưa lên sờ vào cục u to tướng. Hai mắt cậu chảy ra đầy nước mắt, cậu quay về phía Sakura lên tiếng nói: “Sakura, tại sao cậu lại đánh mình!”

“Im lặng!” Sakura đột nhiên quát lớn. Nàng nhìn về phía Naruto với vẻ giận giữ. Nắm đấm Sakura nâng lên, Sakura mở miệng nói: “Ai bảo cậu hay ăn nói linh tinh!”

Ở bên cạnh Sakura thì Sai với vẻ mặt bình thản cầm cuốn sách lên đọc. Vẻ mặt cậu rơi vào tình trạng suy tư: “Tình yêu vốn là vô bờ bến. Tình yêu thật sự chính là sự bao dung, toàn tâm toàn ý vì người mình yêu. Tình yêu không phải sự ích kỷ chiếm đoạt lấy người khác. Mà tình yêu chính là sự cống hiến, sự hy sinh giúp người mình yêu đạt được hạnh phúc. Đó mới là tình yêu đích thực!” Vẻ mặt cậu lâm vào tình trạng suy tư sâu đậm.

“Ôi trời ơi!” Đột nhiên Sakura gào lên một tiếng lớn. Hai tay Sakura thống khổ ôm đầu sau đó mở miệng quát lên một tiếng: “Ngày hôm nay là cái ngày gì thế này! Có người cầu hôn cô Tsunade rồi đến quyết đấu. Mình ở trong đội đã gặp phải hai kẻ bất bình thường rồi hôm nay mình lại gặp phải chuyện bất bình thường nữa. Mình sắp muốn điên rồi!”

Mí mắt bên phải Kakashi rũ xuống, bàn tay đưa lên kéo cái băng đeo trán xuống che đi con mắt Sharingan ở bên mắt trái của hắn. Quay đầu nhìn về phía mấy người Naruto thì Kakashi lên tiếng: “Được rồi, mấy đứa không nên nghĩ nhiều. Chúng ta trước đó...”

“Kakashi!” Bất chợt một âm thanh vang lên. Kakashi nghe được âm thanh này thì giật mình, ánh mắt hắn quay về phía âm thanh phát ra thì thấy được một người mặc một bộ đồ màu xanh lá cây cùng với bộ áo khoác ninja màu xanh ngoài của làng Lá. Mái tóc màu đen và tròn giống như dưa hấu. Hàng lông mày rậm rạp và dài, to. Khuôn mặt gầy gò, hai má hơi hóp và xương đồng thời cùng với một cái mũi khá to. Hắn mặc một thân quần áo màu xanh lá bó sát người và dài tay, bộ dạng khá kỳ quặc.

Thấy được người nam nhân này thì mí mắt Kakashi sụp xuống, hắn quét mắt về phía người thanh niên tên Gai kia đồng thời thở dài nói: “Gai... cậu có chuyện gì hay không?”

Người nam nhân tên Gai này mở miệng nói: “Kakashi, mình đã thực sự lĩnh ngộ được ý chí của lửa. Đến đây đi, chúng ta một lần nữa tiến hành tỷ thí để đem ý chí của lửa thắp sáng lên toàn làng Lá!” Nói đến đây người thanh niên tên Gai dùng ngón tay cái hướng về phía Kakashi, hắn xuất hiện nụ cười rạng rỡ. Hàm răng trắng đến mức khi mà ánh mặt trời phản chiếu thì hàm răng lập tức lóe ra ánh sáng.

Thấy được bộ dạng này thì Kakashi chỉ thở rài ra một hơi. Con ngươi Kakashi nhìn về phía Gai một chút, trong ánh mắt mang theo chán nản và buồn bực.

Nghe được lời này thì thiếu niên có đầu dưa hấu và mắt tròn như mắt cá ngạo ở phía xa với nước mắt dàn dụa nói: “Thầy Gai, thầy thật sự vĩ đại, cả bà Tsunade nữa, bà ấy thật vĩ đại. Mình đã thực sự lĩnh ngộ được ý chí của lửa một cách thực sự.” Nói đến đây thiếu niên Lee mếu máo đưa tay lau lên mặt.

Thấy được cảnh này thì Tenten thở dài, đầu hơi cúi xuống, thiếu nữ ai thán một hơi: “Thế nào trong đôi mình đều có hai người bất bình thường cơ chứ?” Nói xong cậu này thì Tenten quay về phía đằng xa, nơi mà Senju Uchiha bế theo Tsunade rời đi nói: “Thật là... không nghĩ ra được anh Uchiha lại thích người lớn tuổi hơn mình đấy. Chẳng lẽ bây giờ có xu hướng thích người lớn tuổi hơn sao?”

Con ngươi màu trắng của Hyuuga Neji nhìn về phía Senju Uchiha rời đi, ngay sau đó hắn quan sát chiến trường đã bị tàn phá thì hít một hơi nói: “Thật... thật là mạnh. Đây chính là sức con người có thể đạt đến hay sao?”

Đoàn đội gồm ba người Hyuuga Hinata, Aburame Shino cùng với Inuzuka Kiba và chó trắng Akamaru đang đứng ở với nhau. Đám người đều bị lực lượng của ngày hôm nay lật ngược nhận thức. Thiếu nữ Hyuuga Hinata sợ hãi, bàn tay nắm lại đặt trước miệng của mình sau đó hướng về phía trước lẩm bẩm nói: “Đây là thực lực mà người có khả năng đạt được sao?”

Người thiếu niên Inuzuka Kiba hít một hơi, sau đó đưa tay gãi gãi đầu nói: “Anh ta thật sự là quái vậy sao? Đây mới là thực lực sự của anh ta sao?”Ngón tay của Aburame Shino đưa lên, một con bọ đang ở trong tay cậu ta. Cậu thiếu niên Shino mở miệng đáp lại: “Thật đáng sợ. Lũ côn trùng của mình hoàn toàn run lên vì run sợ. Chúng còn không dám ra ngoài vì quá sợ hãi.” Ánh mắt cậu quan sát con bọ đang run rẩy trên ngón tay của mình.

Người thiếu niên béo tốt đang ăn tóp tép thức ăn, sau khi từ kinh ngạc hồi tỉnh trở lại thì cậu lại tiếp tục ăn uống. Người thiếu niên tóc đen Shikamaru thở dài ra một hơi, bên trán của cậu chảy ra đầy mồ hôi. Cậu thiếu niên lên tiếng nói: “Xem ra trận chiến đã kết thúc rồi a!”

Miệng người thiếu niên béo tốt liên tục phát ra tiếng tóp tép do nhai thức ăn. Hắn quay sang nhìn người thiếu niên Shikamaru mở miệng hỏi: “Shikamaru, vậy trận đấu này ai chiến thắng a? Anh Uchiha thắng trận hay bà Tsunade thắng trận vậy?”

“Thật phiền phức mà!” Shikamaru nhìn về phía người thiếu niên béo tốt đồng thời hắn thở dài ra một hơi.

Người thiếu niên béo tốt không có ý định dừng lại tiếp tục truy vấn hỏi: “Shikamaru, cậu nói xem liệu bà Tsunade có nhận lời cầu hôn của anh Uchiha hay không?”

Hai hàng lông mày Shikamaru nhăn lại, bàn tay đưa ra sờ sờ sau gáy, vẻ mặt chán nản hiện rõ trên khuôn mặt Shikamaru . Shikamaru mở miệng đáp: “Làm sao có thể chứ? Thật phiền phức mà! Việc này của người lớn chúng ta không phải xen vào. Đúng rồi...” Ánh mắt Shikamaru quay ra thì thấy được thân mình của người thiếu nữ tóc vàng xinh đẹp Ino đang đứng như một bức tượng đá. Thấy cảnh này thì Shikamaru lại thở dài ra một hơi.

Một nam nhân già nua đứng ở trên tòa lầu cao của Hokage. Trên mắt phải cùng với cánh tay phải của hắn đều được bọc bởi một lớp vải trắng. Ánh mắt hắn nheo lại nhìn về phía xa mà lẩm bẩm nói: “Đây chính là sức mạnh của Mangekyou Sharingan sao? Sức mạnh thực sự mạnh mẽ.” Trong đôi mắt của hắn không giấu được sự thèm khát và ham muốn.

Ánh mắt hắn trực tiếp nhìn xuống về phía dưới thì thấy được một người thiếu niên cởi trần đang ôm lấy nữ nhân tóc vàng xinh đẹp ở trong tay. Hắn trực tiếp ôm nàng theo kiểu ôm công chúa. Thân mình phóng về phía trước. Khi mà người nam nhân già nua đeo băng vải trắng nhìn về phía dưới thì thấy được người thiếu niên cũng nhìn về phía mình. Khóe miệng người thiếu niên hơi cong lên giống như một nụ cười lướt qua.

Gia tộc Hyuuga...

Một đám người tụ tập với nhau trong sảnh đường. Ngồi ở giữa là tộc trưởng tộc Hyuuga. Người này khoảng bốn mươi tuổi. Hắn có mái tóc đen dài, cùng với đôi mắt trắng đặc trưng của gia tộc Hyuuga. Trang phục hì hắn mặc một bộ trang phục truyền thống với một bộ kimono cổ rộng, áo choàng dài màu xám cùng với đai lưng màu xám đậm. Lông mày đen dài, con mắt hơi nheo lại ánh lên sự kiên nghị. Chiếc mũi thẳng và cao tuy nhiên hai xương quai hàm gầy gò và xương xẩu.

Một đám người khác đều ngồi thành hàng hai bên . Duy nhất chỉ có một người có vị trí gần với tộc trưởng Hyuuga là một lão già. Lão già này có hình dáng khá giống với vị tộc trưởng ngồi ở giữa. Mái tóc ồng trở thành màu xám dài tưới thắt lưng và được vuốt ngược ra phía sau. Giống như thành viên gia tộc, ông cũng có một đôi mắt màu trắng đục và không có đồng tử. Đây là vị tộc trưởng đời trước. Ông mặc bộ trang phục truyền thống gồm áo kimono trắng, rộng với áo choàng màu nâu. Khuôn mặt gầy gõ hóp lại hai bên. Trên trán có hai vết nhăn phần ở hai phía trên hàng lông mày. Hai vết nhăn kéo từ lỗ mũi xuống tận cằm. Hai tay ông già đút vào tay áo của mình.Trong lúc này thì người mở miệng đầu tiên không ngờ chính là lão già. Lão già hướng về phía vị tộc trưởng tộc Hyuuga hiện nay mà nói: “Hiashi, chúng ta đã thấy được sức mạnh của người thiếu niên Uchiha kia. Hắn mang trong mình Mangekyou Sharingan. Không... loại ánh mắt này không phải Mangekyou Sharingan bình thường mà là vĩnh cửu Mangekyou Sharingan mà Uchiha Madara năm xưa đã nắm giữ. Năm xưa ta cũng được ra mắt loại ánh mắt này. Ngoài ra hắn có được sức mạnh Mộc Độn của Hokage đệ nhất Senju Hashirama. Hai loại sức mạnh này chính là mối uy hiếp đối với vị trí của gia tộc Hyuuga chúng ta ở làng Lá. Đây là lúc con làm ra quyết định!”

Người nam nhân tên Hyuga Hiashi thở dài ra một hơi. Hắn không biết phải nói sao cho phải nữa. Hắn biết làm cách nào với người nam nhân này đây. Dùng ám sát giết chết hắn sao? Tình báo nói hắn có được năng lực ninja cảm ứng xem ra sử dụng ám sát rất khó thực hiện. Dùng độc tiến hành độc chết hắn, cái này càng không khả thi. Hắn mang theo huyết kế giới hạn Mộc Độn, Mộc Độn của đệ nhất năm xưa đã khiến ông kháng độc cực mạnh. Hơn nữa, hiện giờ làng Lá đối với hắn quan hệ không tốt không xấu nhưng cực kỳ để ý. Muốn hạ độc hắn là việc cực kỳ khó chưa nói đến việc có thành công hay không hoặc bị phát hiện sẽ dẫn đến hậu quả gì. Vậy trực tiếp dùng cách giết chết khi hắn ra khỏi làng Lá. Cách này xem ra có vẻ như hữu ích nhưng ngươi đủ sức mạnh đánh bại hắn sao. Hắn thân mang theo nhẫn thuật không gian, không đáng lại được thì hắn chạy. Ngoài ra lực lượng hắn có thể dễ dàng bổ ra cả một ngọn núi, ngươi xác định có thể sống trước Susanoo toàn chân thể của hắn sao.

Sau khi suy nghĩ đủ các phương án thì Hiashi thở dài một hơi nói: “Cha, chúng ta sẽ tiếp tục để người thu thập tình báo về hắn ta. Đồng thời con sẽ mời hắn ta tới nhà ta. Con muốn hỏi hắn ta về cái nhìn của cậu ta về làng Lá đồng thời dò xét xem thái độ của hắn ta đối với làng Lá, đối với gia tộc Hyuuga cùng với mục đích của hắn ta.”

“Được rồi!” Đôi mắt lão già nheo lại. Hắn đút tay vào hai ống tay áo đồng thời gật đầu nói: “Con là gia chủ của gia tộc chúng ta. Việc này hãy do con quyết định đi. Trước đó chúng ta cũng không nên vọng động. Mặc dù ta không cho rằng một thiếu niên trẻ tuổi thì sẽ có tính toàn gì! Hài...” Mặc dù không có nói ra miệng nhưng bất cứ ai ở nơi này đều biết rằng Sharingan đúng là mạnh hơn so với Byakugan thì Sharingan tiến vào Mangekyou Sharingan. Tuổi Uchiha quá trẻ, lão già không cho rằng Uchiha có suy nghĩ, tính toán gì về việc này. Chúng đơn giản chính là máu nóng, tuổi trẻ thích thể hiện mình mà thôi.

Trong một căn phòng không lớn nhưng rộng rãi và thoáng mát, một người thiếu niên trực tiếp bế một nữ nhân tóc vàng xinh đẹp tiến vào bên trong. Trong lúc này thì một nữ nhân tóc đen có vài phần khả ái chạy vào bên trong. Nàng vội vã tiến vào góc tủ lấy ra một tấm thảm trực tiếp đem tấm thảm trải ra.

Người thiếu niên đem nữ nhân xinh đẹp tóc vàng trực tiếp đặt lên tấm thảm. Ánh mắt của hắn nhìn về phía người nữ nhân tóc đen khá ái nói: “Shizune, làm phiền cô mang cho tôi một chậu nước và một khăn mặt sạch lại đây đi!”

“Vâng!” Shizune ngay lập tức mở miệng đáp lại. Bàn chân nàng nhón dậy, cánh cửa giấy được Shizune trực tiếp mở ra. Thân mình của nàng trực tiếp biến mất sau cánh cửa. Ánh mắt Senju Uchiha thấy được cảnh này thì mỉm cười.

Uchiha nhìn về phía Tsunade vẫn đang trong tình trạng hôn mê bởi vì kiệt sức và ảo thuật của mình. Bàn tay Senju Uchiha đưa lên vuốt nhẹ khuôn mặt Tsunade. Hắn cảm nhận được làn da mịn mạng hơi có chút tái nhợt của Tsunade. Senju Uchiha càng nhìn thì thấy được càng thích, cảm giác nhè nhẹ khiến cho hắn vừa chút đau lại vừa chút yêu thích. Bàn tay hắn vuốt vẹ khuôn mặt Tsunade, hắn tỏ ra vẻ yêu thích không thôi.

Cạch!

Cánh cửa trực tiếp mở ra, Shizune bê theo một chiếc chậu nước cùng với một chiếc khăn trắng ở trên đó. Bàn tay của nàng trực tiếp để chiếc chậu nước xuống bên cạnh Tsunade. Khi mà chiếc chậu nước vừa đặt xuống thì bàn tay Uchiha vươn ra cầm lấy chiếc khăn. Hắn nhẹ nhàng vắt nước sau đó đem bàn tay nhẹ nhàng lau trên khuôn mặt của Tsunade. Đem máu và bụi bẩn trên mặt của nàng lau đi, ánh mắt Uchiha tràn đầy yêu thương.

Thấy được bộ dạng này thì Shizune có chút khó chịu trong lòng. Mặc dù Shizune không có yêu Uchiha nhưng thích thì vẫn có. Shizune cười có chút gượng gạo hướng về phía Uchiha nói: “Uchiha, việc này cậu hãy để cho tôi. Tôi đã quen chăm sóc cho cô Tsunade rồi!”

Nghe được lời này thì Senju Uchiha hướng về phía Shizune, hắn quay về phía Shizune thấy được nụ cười có chút gượng gạo của Shizune thì mở miệng nói: “Shizune, cô ra ngoài trước đi. Hãy để tôi lại một mình với Tsunade.”

Shizune nghe được Uchiha nói như vậy thì giật mình. Nụ cười nàng càng trở nên cứng ngắc và gượng gạo hơn: “Nhưng...” Nàng nói ngấp ngứng đồng thời dừng lại. Nàng không có dám nói tiếp. Chẳng lẽ nàng muốn hỏi Uchiha muốn làm gì với ngài Tsunade hay sao?

Senju Uchiha nhíu mày lại, hắn mở miệng nói: “Ra ngoài đi đồng thời đừng để ai tiến vào nơi này. Tôi có việc quan trọng cần làm với Tsunade.” Lời này nói ra khiến cho Shizune càng trở nên lo lắng an toàn cho Tsunade hơn. Nhất thời nàng có chút lúng túng không biết nói sao. Hít một hơi thật sâu, Uchiha từ từ nhắm mắt lại ngay sau đó đột nhiên đôi mắt mở ra, một đôi mắt Mangekyou Sharingan nhìn chằm chằm về phía Shizune, ánh mắt của hắn phát ra sự uy áp, giọng nói trở lên lạnh lẽo: “Ra ngoài đi!”

Thân mình Shizune hơi run lên, ngay sau đó nàng gật đầu nói: “À, vâng!” Toàn thân Shizune tràn đầy mồ hôi lạnh. Đến cuối cùng nàng vẫn cắn răng sau đó xoay người rời đi. Đồng thời nàng trực tiếp đi ra phía ngoài nhưng Shizune vẫn không yên tâm lên vẫn đừng ở ngoài cửa.

Senju Uchiha hướng về phía Shizune nói: “Shizune, cô vẫn còn đừng ngoài cửa sao? Ta cảnh cáo cô một lần nữa, đi cách xa nơi này đồng thời không để cho ai tiến gần tới nơi này.”

“A” Shizune nhất thời giật mình. Nàng lại nhớ lại được ánh mắt kia nhất thời toàn thân Shizune run rẩy. Ngay sau đó Shizune gật đầu nói: “Vâng!” Hai tay run run đặt tại trước ngực, thân mình Shizune nhanh chóng rời khỏi nơi này. Tuy đứng ở nơi xa nhưng Shizune vẫn nhìn về phía cửa phòng muốn xem chuyện gì xảy ra với Tsunade.

Chương 49: Món quà của Uchiha

Senju Uchiha biết được Shizune cũng không có đi xa, hắn chỉ xuất hiện một nụ cười khổ trên khuôn mặt. Mặc dù như vậy nhưng ở xung quanh cũng có khá nhiều đám người ANBU. Tuy nhiên Senju Uchiha cũng chẳng coi họ vào đâu. Nếu như Uchiha muốn gian dâm hoặc làm gì đó với Tsunade, liệu đám người này có thể ngăn cản hắn được hay không.

Có lẽ bởi vì biết được thực lực của Uchiha nên đám người ANBU làm việc còn rất biết chừng mực. Họ chỉ ở rất xa quan sát chuyện của ngày hôm nay. Bất chợt Senju Uchiha nheo mắt lại, hắn nhìn về phía trong phòng của mình một chút.

“Hừ...” Bất chợt Senju Uchiha hừ lạnh một tiếng. Ở bên trong căn phòng có một con chuột nhỏ. Hai tay Senju Uchiha cầm lấy một vật sắc nhọn ở gần đó phi ra. Ngay lập tức con chuột bị Senju Uchiha đâm chết. Tuy nhiên con chuột lập tức bị biến thành một đám mực. Đồng thời ngón tay khác hắn bắn một vật sắc nhọn về phía một con côn trùng. Con côn trùng trực tiếp bị đánh chết.

Hai tay Senju Uchiha lập tức kết ấn, một ảnh phân thân trực tiếp xuất hiện. Ngay sau đó một cái cửa động toàn thân màu đen xuất hiện trước mặt của ảnh phân thân Senju Uchiha. Ảnh phân thân Senju Uchiha trực tiếp tiến vào trong cửa động. Ảnh phân thân và cửa động mau đen trực tiếp biến mất.

Khóe miệng Senju Uchiha trong lúc này mới hơi nhếch lên một chút. Hắn nhìn về phía Tsunade đang nằm ở bên trong chăn. Bàn tay đưa ra đem từng kiện y phục rách và hỏng của Tsunade cởi ra. Toàn thân y phục của Tsunade dính đầy bùn bẩn và máu khiến cho Uchiha cảm giác được trái tim có chút thắt lại.

Hai vú cao ngất hiển lộ trong không khí. Hai hạt anh đào trên cặp vú hồng hào sau khi bịt lột áo thì hiển lộ trong không khí. Trắng hồng và mềm mại. Bàn tay Uchiha không nhịn đươc đưa lên vuốt nhẹ. Cặp vú nhẹ nhàng rung rinh trong không khí, hình dáng và sự mềm mại truyền tới tay Uchiha khiến cho hắn có chút mê say. Móng tay, móng chân được sơn màu đỏ vô cùng hấp dẫn khiến cho vẻ đẹp của nàng tăng lên một phần.

Vòng eo Tsunade không quá thon thả nhưng rất mềm mại và đầy sức sống. Chiếc chân tròn và làn da trắng hồng bóng loáng. Bàn tay Uchiha không nhịn được vuốt ve ở trên đó. Senju Uchiha trong khi dùng khăn lau người của Tsunade thì hắn cũng nhẹ nhàng dùng tay miết trên làn da trắng hồng và mềm mại của Tsunade.

Mặc dù vẫn trong tình trạng hôn mê sâu nhưng hai má của Tsunade hơi đỏ lên. Đôi môi hồng hào khẽ mở ra, một hơi thở nóng bỏng phả ra: “Ha...” Âm thanh rên rỉ đầy dâm đãng và kích thích.

Ánh mắt Senju Uchiha không có cách nào rời khỏi vùng đất thần bí của Tsunade. Nó là một vùng đất hồng hào, phẳng lý và bóng loáng. Xem ra Tsunade rất chăm chú vệ sinh phần này. Không biết nàng vốn đã mềm mại bóng loáng như vậy hay là nàng chăm sóc nó cần thận. Uchiha không thể không bị nó hấp dẫn.

Bàn tay hắn đưa lên đem chiếc khăn sạch nhẹ nhàng lau đến vùng đất bí hiểm nhất của Tsunade. *m đạo của Tsunade bị một vật mát lạnh nhẹ nhàng lau lên. Thân mình Tsunade hơi run lên, hái má nàng hồng hào. Miệng lại phát ra âm thanh vô cùng dâm đãng: “Ưm...”

Senju Uchiha chăm chú quan sát một chút *m đạo của Tsunade. Hai cánh thịt ép chặt lại với nhau. Làn da trắng hồng mềm mại và bóng loáng. Một khe nhỏ thần bí mà hồng hào. Chiếc hột nhỏ xinh xắn lồi một chút ra ngoài.

Toàn thân Uchiha nóng ran, máu của hắn giống như sôi chào. Hắn nhẹ nhàng cúi xuống. Chiếc mũi đặt trên *m đạo của Tsunade. Mũi hơi hích nhè nhẹ, hắn ngửi được một mùi hương nhè nhẹ từ trong *m đạo của Tsunade. Mặc dù không phải mùi thơm nhưng hắn rất thích cái mùi này.

Senju Uchiha không nhịn được mà hích hích ngửi vài cái. Ngay sau đó vậy mà hắn trực tiếp dùng miệng hôn vào *m đạo của Tsunade. Chiếc lưỡi khẽ liếm trên *m đạo của nàng một cái. Thân mình Tsunade run lên, nàng phát ra âm thanh rên nhẹ: “Ư...”

Trên mặt xuất hiện một nụ cười khổ, Senju Uchiha nhin thân thể lõa lồ của Tsunade. Khuôn mặt xinh đẹp, đôi môi đỏ mọng mê người. Bộ ngực cao vút và hồng hảo, hai hạt anh đào đáng yêu. Senju Uchiha trong lúc này chỉ muốn úp mặt vao nơi này mà bú mút. Chiếc eo mềm mại tràn đầy sức sống. Chiếc đùi trắng hồng và tràn đầy sức sống. *m đạo xinh xắn và đáng yêu.

Cúi đầu nhìn về phía quần của mình, Uchiha thấy được cây d*ơng vật của mình đã cương cứng lên. Hắn lắc đầu cười khổ nói: “Đúng là một hồ ly tinh mà.” Bàn tay hắn nhẹ nhàng lướt trên đôi môi của Tsunade. Sau đó hắn hôn nhẹ lên đôi môi của Tsunade.

Một cảm giác mềm mại ấm áp từ cặp môi của Tsunade truyền vào đôi môi của Uchiha. Tuy nhiên Uchiha cũng không có ý định đưa chiếc lưỡi vào trong miệng Tsunade. Bàn tay hắn nhạ nhàng vuốt ve thân thể của nàng sau đó ánh mắt Uchiha nhìn về phía *m đạo của Tsunade. Hắn lại quay ra nhìn về phía d*ơng vật của mình rồi nói: “Yên tâm đi. Sau này nó sớm muộn sẽ trở thành của ngươi. Ngươi muốn đút vào nó bao nhiêu lần cũng được. Sớm muộn ta sẽ cho ngươi ăn no.”

Bàn tay Uchiha đưa ra vuốt ve khuôn mặt Tsunade. Ánh mắt Uchiha tràn đầy yêu thương. Hắn nhẹ nhàng hôn lên trán Tsunade một lần nữa. Ngay sau đó hắn đổi tư thế, hắn quỳ gối ở bên cạnh Tsunade đồng thời quan sát toàn thân thể của nàng một lần nữa. Khóe miệng hắn nhếch lên sau đó nói: “Coi như một chút lợi tức đi. Lần này mình quá thiệt thòi a!”

Không biết vì sao Uchiha lại nói như vậy. Tuy nhiên trong lúc này thì đôi tay của Senju Uchiha đột nhiên kết ấn. Ngay sau đó bàn tay của hắn hóa thành Mộc Độn, một đám dây leo từ tay hắn phóng ra. Mộc Độn trực tiếp cuốn lấy thân thể của Tsunade. Mộc Độn đem chakra của Tsunade lập tức hấp thu.

Ngay khi chakra bị hấp thu thì thân thể của Tsunade lập tức biến đổi. Mái tóc của nàng không còn vàng nữa mà trở nên màu vàng nhàn nhạt, rối bời. Làn da bóng loáng và hồng hào nhanh chóng trở thành già nua, nhăn nheo. Senju Uchiha trực tiếp đem nàng biến thành một bà lão sau khi hấp thu chakra của nàng.

Nhìn thấy được dáng về của Tsunade như vậy thì Uchiha vừa yêu lại vừa đau lòng. Hắn mở miệng mỉm cười có chút khổ sở nói: “Xem ra thời gian quả là một thứ vũ khí đáng sợ a!” Đôi mắt của Uchiha trực tiếp hóa thành vĩnh cửu Mangekyou Sharinga.

Mắt trái của hắn trực tiếp vọt ra một thứ ánh sáng màu xanh tràn đầy sinh cơ và năng lượng. Loại ánh sáng này vọt thẳng về phía cơ thể của Tsunade. Nó đem cơ thể Tsunade nhanh chóng bao bọc lấy.

Senju Uchiha cảm giác được toàn thân phát ra đau đớn nhè nhẹ. Tuy nhiên đau đớn thì càng ngày càng nhiều. Đồng thời mắt của hắn cũng chảy ra máu tưới. Nếu quan sát kĩ có thể thấy được dáng vẻ cùng với vẻ mặt Uchiha càng ngày càng trở nên thành thục hơn. Mắt của hắn liên tục chảy ra máu tưới. Máu tưới chảy theo má rớt xuống cằm sau đó rơi vào tầm thảm màu trắng.

Khác hẳn với Uchiha thì Tsunade lại đổi ngược lại hoan toàn. Mái tóc của nàng trở nên vàng rự rỡ hơn, nó càng ngày càng mượt, càng ngày càng vàng. Làn da của nàng thì càng ngày càng mịn màng và hồng hào. Vết nhăn ngày một ít dần.
Qua một thời gian thì Tsunade chỉ giống như mộ nữ nhân bốn mươi năm tuổi. Một thời gian sau thì nàng giống như bốn mươi tuổi. Tuổi của nàng tiếp tục giảm dần, giảm dần. Khuôn mặt của nàng thì càng ngày càng trẻ.

Ngược lại hẳn với Tsunade thì khuôn mặt Uchiha càng ngày càng trở nên thành thục. Tuy nhiên cặp mắt phát ra đau nhức làm cho Senju Uchiha cực kỳ khó chịu. Hắn cảm giác được tinh thần của mình giống như bị người xé kéo ra bên ngoài. Tế bào toàn thân giống như có hàng trăm hàng nghìn chiếc kim nhanh chóng xỏ xuyên qua cơ thể.

Tuy nhiên khi mà hắn cảm giác đau nhức khắp toàn thân thì tại đan điền, luồng dịch lỏng màu tím ngay lập tức vọt tới cơ thể của hắn đem toàn bộ tế bào làm dịu mát. Nếu không có thứ chất lỏng màu tím này thì hắn có lẽ đã không chịu nổi.

Đến khi Senju Tsunade đạt được hình dáng của mười tám tuổi thì toàn thân Uchiha đã ướt đẫm mồ hôi. Hắn thở ra hồng hộc. Bàn tay đưa lên mắt trái, đôi mắt hắn nhắm nghiền lại. Ngón tay nhẹ nhàng vê đi dòng máu trên mắt của mình sau đó vẩy chúng ra ra ngoài. Senju Uchiha để mặc đám máu này vương vấn bắn trên đất.

Từ từ mở ra đôi mắt, cảnh vật trước mặt Senju Uchiha có chút lờ mờ. Tuy nhiên cảnh sắc nhanh chóng trở nên rõ ràng. Hắn hít một hơi thật sâu sau đó phả ra. Bàn tay đưa lên, Senju Uchiha mở miệng nói: “Bốn mươi năm tuổi thọ của mình sao? Hài... xem ra khả năng kiểm xoát của mình vẫn chưa tốt a. Hiện giờ tính mình cũng đạt đến hai mươi tuổi đi. Năng lực con mắt trái đúng là làm cho người ta mê a.”

Cố gắng lên lết thân thể mệt mỏi của mình. Senju Uchiha trực tiếp lấy chiếc chăn mỏng đắp lên trên người của Tsunade. Hắn bước về phía cánh cửa giất sau đó bàn tay vươn ra đem cánh cửa giấy mở ra. Tuy nhiên trước khi mở ra thì Uchiha quay lại nhìn về phía Tsunade, trong ánh mắt Uchiha biểu lộ ra tâm tình cực kỳ phức tạp.

Roạt!

Cánh cửa bị Uchiha trực tiếp kéo ra. Bàn tay hắn xách theo chiếc áo rách nát tan của mình. Thấy được toàn thân của Uchiha đầy mồ hôi thì Shizune giật mình. Nàng nhìn về phía hắn, hai hàm răng nàng cắn lại, Shizune lấy hết can đảm hướng về phía Uchiha hỏi: “Ngươi... ngươi đã làm gì với cô Tsunade?”

Ánh mắt Senju Uchiha nhìn về phía Shizune một chút, ngay sau đó hắn không để ý tới Shizune nữa trực tiếp đi qua người của Shizune. Nhất thời Shizune ngơ ngác tại đó bồi hồi một hồi. Bởi vì khi đi qua thì trên cơ thể Uchiha phát ra mùi mồ hôi nồng nặc, một chút mùi máu cùng với mùi cơ thể của Tsunade khiến cho Shizune giật mình.

“Cô Tsunade!” Shizune ngay lập tức hô lên. Nàng lập tức vọt về phía cánh cửa giấy.

Roạt!

Cánh cửa giấy bị Shizune trực tiếp mở ra. Ánh mắt của nàng quan sát thấy được Tsunade vẫn nằm ở trên tấm chăn. Ngoài ra trong phòng nồng nặc mùi mồ hôi lại thêm trên sàn vương vãi chút máu màu đỏ. Shizune ngay lập tức giật mình kinh hãi vọt thẳng tới bên cạnh Tsunade. Thân mình của nàng quỳ xuống. Bàn tay của nàng đưa ra cầm vào bả vai Tsunade nói: “Cô Tsunade, cô Tsunade...”

Shizune chỉ sợ Uchiha đã làm gì đó với Tsunade. Hiển nhiên nàng đoán rằng Uchiha đã tiền hành làm việc vợ chồng đối với Tsunade. Nếu như Tsunade biết được chuyện này nhất định sẽ náo loạn toàn bộ làng Lá. Vẻ mặt Shizune có chút bàng hoàng, bàn tay của nàng đặt vào hai bả vai của Tsunade mà liên tục hô gọi. Bàn tay của nàng trực tiếp đem chiếc chăn lật ra.

Ngay sau đó nàng phát hiện được Tsunade hoàn toàn lõa thể hơn nữa ở phía dưới chăn còn có một vài vết máu. Shizune thầm nghĩ: “Quả nhiên!”Khi mà Shizune lột chăn ra thì đôi mắt của Tsunade đã lim dim. Đôi mắt Tsunade từ từ mở ra. Cảnh sắc từ từ rõ ràng dần. Nàng nghe được âm thanh gọi: “Cô Tsunade, cô Tsunade...”. Hình ảnh dần dần rõ ràng. Shizune trực tiếp đối mặt với nàng, Tsunade mở miệng nói: “Shizune...”

Thấy được Tsunade đã tỉnh thì Shizune mở miệng thở phào một hơi: “Cô Tsunade, cuối cùng cô cũng đã tỉnh!”

“Đây là đâu? Tại sao ta lại ở nơi này!?” Tsunade ngay sau đó quan sát trung quanh thì thấy được không gian quen thuộc. Senju Tsunade ngay sau đó phát hiện được cơ thể của mình có chút lạnh lẽo. Ngay sau đó nàng nhìn thấy được cơ thể của mình hoàn toàn lõa thể. Senju Tsunade nhìn sang bên thì phát hiện được một chút máu. Nàng giật mình kêu lên một tiếng: “Aaaa...”

Tiếng kêu này hoàn toàn kinh động toàn bộ làng Lá. Âm thanh này phát ra từ tòa nhà lớn của Hokage sau đó truyền ra khắp làng Lá. Tại một chỗ ở xa, người thanh niên Uchiha đang quan sát làng Lá thì hắn bị âm thanh truyền đến. Bàn tay hắn đưa lên vỗ vỗ nhẹ vào tai của mình.

Tsunade mở miệng hướng về phía Shizune hỏi: “Shizune, rốt cuộc chuyện gì thế này?”

Khuôn mặt Shizune ảm đạm, nàng cúi đầu xuống không dám nhìn về phía Tsunade. Shizune lắp bắp nói: “Cô Tsunade, cô không nhớ gì sao?”

Những lời nói rơi vào tai của Tsunade khiến cho nàng giật mình. Nàng nhớ đến việc Uchiha bức hôn sau đó quyết đấu cuối cùng nàng ngã xuống. Nhìn về máu thì Tsunade nghiến răng nói: “Tên dâm tặc, ta sẽ giết ngươi!”

Shizune thấy vậy chỉ lẳng lặng ở bên cúi đầu không có mở miệng khuyên giải cũng không mở miệng khích lệ chỉ lẳng lặng ngôi ở đó. Ngay sau đó Tsunade giật mình lại. Nàng cảm giác có gì đó không đúng, nàng mở miệng nói: “Không đúng!” Tsunade bắt đầu đưa tay lần mò toàn thân thể củ mình.

Shizune thấy được hành động này thì có chút sợ hãi nói: “Cô Tsunade, cô làm sao vậy!?”

“Không thể nào!” Vậy mà đáp lại Shizune chỉ là vẻ mặt có chút hoàng hốt của Tsunade. Bởi vì Tsunade phát hiện được màng trinh của mình không có bị phá. Máu rơi vương vãi trên đất không phải của nàng. Mà sau đó *m đạo của nàng không có máu. Đồng thời theo lý sau khi quan hệ tình dục thì *m đạo sẽ có cảm giác trống rỗng. Hiện giờ lại không có cảm giác như vậy hiển nhiên thân thể của nàng vẫn là một xử nữ.

Ngoài ra mặc dù cơ thể của nàng vẫn còn cảm giác suy yếu nhưng nàng cảm giác được cơ thể tràn đầy sinh mệnh lực và sức sống giống như nàng trở về tuổi hai mươi. Tsunade đưa tay lên sờ sờ khuôn mặt của mình sau đó nói: “Shizune, em... mau đưa cho ta một chiếc gương. Mau lên!” Âm thanh đã biến thành tiếng quát.

“A, Vâng!” Shizune giật mình. Nàng ngay lập tức ở trong ngực của mình móc ra một chiếc phấn hộp. Xem ra chiếc phấn hộp này vẫn đi theo nàng.

Bàn tay Tsunade lập tức giật lấy hộp phấn sau đó mở ra. Hình ảnh của Tsunade hiện lên ở bên trong chiếc gướng của hộp phấn. Nhất thời Tsunade hoàn toàn kinh ngạc. Hiện ở bên trong chiếc gương là khuôn mặt của một thiếu nữ mười tám tuổi. Một khuôn mặt có chút tròn trịa và tràn đầy sức sống. Nó giống hệt với khuôn mặt của nàng sử dụng Âm Ấn thuật khiến cho mình trẻ lại.

Dù sao thì Shizune vẫn quá quen thuộc với khuôn mặt mười tám tuổi do Tsunade biến hóa. Tuy nhiên Shizune có chút tò mò hỏi: “Cô Tsunade, cô làm sao vậy!?”

Tsunade không có đám lại lời của Shizune mà bàn tay đưa lên sờ sờ vào trán của mình. Nàng phát hiện được giữa tràn của mình hoàn toàn bóng loáng hiển nhiên chakra của Âm Ấn đã bị hút sạch. Shizune thấy được cảnh tượng này thì hoàn toàn ngây người hỏi: “Cô Tsunade, âm ấn của cô!?” Ngón tay chỉ thẳng về giữa trán của Tsunade.

“Không sao?” Tsunade lắc lắc đầu nói: “Ân Ấn mất có thể luyện lại được!”

Shizune mở miệng hỏi tiếp: “Cô Tsunade, không có âm ấn nhưng sao cô Tsunade vẫn có thể...?” Vẻ mặt của nàng đã biến thành tò mò.

“Được rồi!” Tsunade lập tức cắt ngang câu hỏi của Shizune. Nàng hướng về phía Shizune hỏi: “Em có thể kể cho ta nghe được toàn bộ sự việc sau khi ta ngất đi được hay không?”

Lời này nói ra khiến cho Shizune có chút khó khăn. Tuy nhiên dưới ánh mắt uy hiếp của Tsunade thì Shizune bất đắc dĩ đem mọi việc kể ra. Mặc dù cố lướt qua các sự kiện nhưng cụ thể thì Tsunade cũng nghe được toàn bộ nội dung. Nói đến đây thì Tsunade nhìn về phía Shizune mỉm cười hỏi: “Vậy có nghĩa rằng hắn đem quần áo ta cởi ra mà không phải em?”

“À, ờm” Shizune có chút đỏ mặt sau đó gật đầu nói đồng thời len lén nhìn về phía Tsunade.

Ngay sau đó trong phòng làm việc phát ra âm thanh cực lớn: “Tên khốn, ta muốn giết ngươi!” Sau đó tại trong một căn phòng phát ra âm thanh của đồ vật bị phá hủy.

Chương 50: Đoàn trưởng lão gia tộc Senju

Senju Uchiha đứng ở trên đỉnh của một tòa nhà, hắn nghe được âm thanh hét lớn của Tsunade thì khóe miệng hơi hơi nhếch lên, hắn mỉm cười: “Ha...” Ngay sau đó Senju Uchiha trực tiếp đưa bàn tay phẩy phẩy tà áo rách bươm của mình.

Bất chợt đôi mắt hắn nhíu mày nhìn về phía xa. Hắn thấy được một thanh niên có mái tóc màu trắng hướng về phía hắn đi tới. Ánh mắt Senju Uchiha hơi nheo lại. Hắn lên tiếng hướng về phía người thanh niên tóc trắng này mà hỏi: “Jounin Hatake Kakashi, ngươi tìm đến ta có việc gì không?”

“Ừm!” Người thanh niên Hatake Kakashi chạm chân trên đất. Đầu hắn quay nhìn về phía Senju Uchiha. Sau một lúc thì Hatake Kakashi tò mò lên tiếng hỏi: “Ta muốn hỏi ngươi một điều. Tại sao ngươi có thể sử dụng được Rasengan của ngài đệ tứ sáng tạo. Ngoài ngài Jiraiya cùng với Naruto, không có bất cứ ai học được rasengan.” Âm thanh trầm trầm từ chiếc mặt nạ màu đen che kín miệng của Kakashi phát ra.

Senju Uchiha nhìn về phía Hatake Kakashi một chút. Hắn mở miệng đáp lại: “Rasengan là do Hokage đệ tử Namikaze Minato sáng tạo ra sao? Thật kỳ quái đây, đây cũng là thuật mà ta sáng tạo ra khi chưa tròn mười một tuổi. Nếu ngươi nói rasengan do Namikaze đệ tứ sáng tạo ra, vậy thì có bằng chứng sao?”

Lời này nói ra thì Hatake Kakashi ngay lập tức phản bác nói: “Ai cũng biết...” Nói đến đây thì Hatake Kakashi giật mình sau đó ngừng lại. Hắn nhớ được Senju Uchiha nói mình chưa đầy mười một tuổi đã sáng tạo ra thuật này. Mà lúc đó Hatake Kakashi mang theo Uchiha trở lại thì hắn cũng đã hơn mười tuổi.

Senju Uchiha lại tiếp tục nói: “Thế giới bất đồng ta không có gì để nói cả. Dù sao loại thuật này cũng chưa có hoàn toàn hoàn thành. Muốn hoàn thành thì cần một thời gian nữa. Ta cũng không quan tâm ai hoàn thành loại nhẫn thuật này. Dù sao thì ta cũng muốn đem nó hoàn thiện.”

Đôi mắt Hatake Kakashi nheo lại nhìn về phía Senju Uchiha. Hắn tò mò lên tiếng hỏi: “Làm sao ngươi biết được loại rasengan này vẫn chưa có hoàn thành?”

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn nhìn về phía Hatake Kakashi mở miệng nói: “À, không biết đệ tứ đã hoàn thành rasengan chưa nhưng ta còn bước cuối cùng đó chính là dung nhập tính chất biến hóa vào trong rasengan. Ba loại thuộc tính chakra dung nhập tốt nhất vào nó là lôi, hỏa và phong.” Nói đến đây Uchiha dừng lại một chút hướng về phía Kakashi tò mò hỏi: “Thế nào? Chẳng lẽ có người hoàn thành nâng cấp rasengan rồi sao?”

Con ngươi Hatake Kakashi biến thành sắc bén, hắn nhìn về phía Senju Uchiha, mặc dù vẫn đeo khăn bịt mặt nhưng thông qua đôi mắt có thể thấy được Kakashi đối với Senju Uchiha tràn đầy tò mò. Kakashi có chút ngạc nhiên vì hắn phát hiện được bộ dạng Uchiha trở nên già hơn vài tuổi. Nói đúng hơn khí chất theo tuổi tác mà thay đổi. Hắn hướng về phía Uchiha hỏi: “Rốt cuộc ngươi là ai?”

Senju Uchiha nhìn về phía Hatake Kakashi đồng thời mở miệng nói: “Ngươi rốt cuộc là ai?”

“Hừ...” Bàn tay Senju Uchiha trực tiếp phất ra. Hắn không để ý tới Hatake Kakashi sau đó xoay người rời đi. Hắn nhớ được hình như Kakashi cũng đã từng hỏi hắn câu như vậy. Rõ ràng có được đáp án rồi mà vẫn phải hỏi lại lần nữa.

...

Ánh sáng chiếu xuống dưới tán cây, một người thanh niên ngồi dưới tán cây. Ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua tán cây tạo ra một màu xanh tuyệt đẹp chiếu lên cơ thể của người thanh niên. Hai mắt người thanh niên nhằm nghiền lại, hắn ngồi khoanh chân trên một tảng đá.

Nếu như ai có thị lực tốt một chút sẽ phát hiện được một đám không khí liên tục xoáy quanh cơ thể của người thanh niên này. Không biết qua bao lâu thì đôi mắt của hắn mởi từ từ mở ra. Hắn mở miệng khác ra một hơi: “Xem ra khí tăng lên không quá nhiều. Hài...” Từ miệng hắn phát ra tiếng khe khẽ thở dài.

Ánh mắt người thanh niên mở ra nhìn ánh sáng chiếu xuống cơ thể. Hắn mở miệng đáp lại: “Thực lực của bản thân mình quá yếu. Nếu như không phải dựa vào Mộc Độn, lượng chakra khủng bố cùng với Sharingan tiến hành nghiền ép đối thủ thì lực lượng của bản thân của mình chỉ so sánh được với một Chuunin có khi đặc biệt Jounin là cùng.”

Bàn tay nhẹ nhàng đưa lên sờ sờ vào đôi mắt của mình, người thanh niên thở dài ra một hơi nói: “Lượng chakra tăng lên khủng khiếp, thức tỉnh Mộc Độn, khả năng khôi phục thân thể đáng sợ, năng lực cảm ứng siêu cường. Những thứ này mặc dù trong thời gian ngắn tăng mạnh thực lực của mình nhưng đồng thời chúng cũng đem bản thân hạn chế. Sau này muốn thuần thục tăng lên thực lực quả thực vô cùng khó.”

Đôi mắt người thanh niên nheo lại, hắn nhìn về phía xa sau đó chờ đợi. Một lúc sau một đám người xuất hiện, toàn bộ đều đeo mặt nạ. Tuy nhiên người thanh niên này lại cảm giác được trên người họ không có địch ý với mình. Người thanh niên lên tiếng hỏi: “Các ngươi là ai?”

Một người trong đó lên tiếng nói: “Ngài Uchiha, các trưởng lão cao tầng muốn chúng ta dẫn ngài đi gặp họ!”

“Cái gì?” Nghe được lời này thì đôi mắt Uchiha nhăn lại. Ngay sau đó hắn bình tĩnh gật đầu, ánh mắt nhìn về phía đám người kia nói: “Được rồi, các ngươi hãy dẫn đường đi!”

Người cầm đầu trong đoàn người lập tức hướng về phía Uchiha nói: “Đại nhân, mời ngài đi theo chúng ta!”

Phòng làm việc Hokage...

Một thiếu nữ tóc vàng xinh đẹp đang ngồi nhấm nháp bữa ăn trưa ngay tại trên bàn làm việc của mình. Đứng bên cạnh nàng là một nữ nhân có mái tóc màu đen đang mỉm cười, tuy nhiên nụ cười có chút khổ sở nhìn về phía thiếu nữ đang ngồi tại vị trí Hokage mà ăn uống như vậy.

Bàn tay thiếu nữ tóc vàng trên hộp bento liên tục nhấm nháp những món ăn một cách thích thú. Nàng hướng về phía thiếu nữ tóc đen đứng ở bên cạnh. Con heo màu hồng đang được ôm trong bụng thì nhìn về phía thức ăn trong hộp bento của thiếu nữ tóc vàng, miệng của nó sểu cả dãi ra bên ngoài. Thiếu nữ tóc vàng mở miệng nói: “Shizune, thời gian gần đây em làm thức ăn thật là ngon nếu ở đây thêm một chai rượu nữa thì thật là tuyệt.”

Thấy được thiếu nữ tóc vàng mở miệng nói như thế thì khuôn mặt Shizune xuất hiện nụ cười có chút cứng nhắc. Nàng lên tiếng nhắc nhở: “Cô Tsunade, hiện giờ cô đang đảm nhiệm chức vụ Hokage...”

Tsunade trực tiếp phẩy phẩy tay của mình nói: “Được rồi! Shizune, ta chỉ nói chơi mà thôi!” Nói đến đây đột nhiên nàng nhớ đến cái gì đó quay về phía Shizune hỏi: “Đúng rồi, Shizune, tên nhóc con kia hiện nay đang làm gì?”

“A” Shizune có vài phần ngạc nhiên sau đó nàng nhìn về phía Tsunade hỏi: “Cô Tsunade, cô muốn hỏi đến Naruto?”

Hai mắt Tsunade nhăn lại, nàng lên tiếng nói: “Ta không nói đến thằng bé Naruto, ta muốn nói đến người khác?”Shizune nghe được lời nói của Tsunade thì vẻ mặt Shizune xuất hiện nụ cười gượng gạo. Bàn tay của nàng đưa lên sờ miệng của mình đồng thời nói: “Cô Tsunade, cô muốn nói đến Senju Uchiha?”

Tsunade nhăn mày lại, nàng nhìn về phía Shizune lên tiếng hỏi: “Thắng nhóc ấy, hắn thế nào rồi?”

Khuôn mặt Shizune xuất hiện sự lúng túng, một lúc sau nàng nhìn về phía thiếu nữ mặc áo xanh tóc vàng Tsunade. Shizune mở miệng đáp lại: “Cô Tsunade, cậu ta vẫn ở trong làng. Mỗi ngày đều rèn luyện nhẫn thuật và thể thuật.”

“Vậy hắn không có làm gì khác sao?” Tsunade ngay lập tức hướng về phía Shizune mở miệng hỏi. Lời này nói ra khiến cho Shizune ngay lập tức lắc lắc đầu. Thấy được như vậy thì Tsunade hừ nhẹ một tiếng. Tsunade không hiểu tại sao mình lại có chút khó chịu trong lòng. Có lẽ nàng cực kỳ khó chịu bởi vì Senju Uchiha đã nói với nàng muốn nàng trở thành vợ hắn vậy mà thời gian bây giờ lại không có bất cứ phản ứng nào cả. Điều này khiến cho nàng cực kỳ tức giận.

Mặc dù trở về mười tám tuổi khiến cho Tsunade tại mấy ngày nay thì tinh thần của nàng giống như đang sống ở thiên đường. Bất cứ nữ nhân nào cũng muốn mình trẻ mãi không già. Dù Tsunade có thể khiến cho dáng vẻ của mình trẻ mãi không già nhưng đó là mặt ngoài trên cơ thể cùng với sinh lý thì cơ thể của nàng vẫn là một bà lão hơn 50 tuổi. Tuy nhiên sau khi Uchiha làm gì đó với nàng thì thân thể của nàng đã trở về tuổi 18, tuổi xinh đẹp nhất của thiếu nữ. Chính tự tay nàng kiểm tra cơ thể của nàng tại bệnh viện, nàng nhìn về phía số liệu của bản thân còn không tin tưởng số liệu của chính bản thân nàng.

Sau khi xem những số liệu kiểm tra thân thể khiến cho Tsunade tràn đầy khiếp sợ. Nàng cũng vội vã đem toàn bộ thông tin kiểm tra nhanh chóng hủy bỏ không để bất cứ ai biết được sự việc này.

Ánh mắt Tsunade lại nheo nhìn về phía Shizune hỏi: “Hắn thực sự không có làm gì đặc biệt!?”

“À, không!” Shizune ngay lập tức lắc lắc đầu. Hiển nhiên nàng không dám nói cho Tsunade biết toàn bộ bữa sáng, bữa trưa, bữa tối. Tất cả thức ăn này phần lớn đều là Senju Uchiha nấu cho Tsunade. Ngay cả Shizune cũng chỉ được ăn một phần do Uchiha nấu nhiều thêm mà thôi.

“Hừ” Lại một tiếng hừ lạnh từ miệng Tsunade phát ra. Bàn tay của nàng phẩy phẩy ra hướng về phía Shizune mà nói: “Shizune, em mau đem mấy thứ này dọn đi!”

“Vâng!” Người thiếu nữ Shizune trực tiếp khom người gật đầu. Nàng trực tiếp đem con heo màu hồng đặt xuống đất sau đó hướng về phía chiếc bàn làm việc đi tới. Bàn tay đưa ra đem hộp bento trực tiếp nhận lấy sau đó bưng mấy thứ này ra bên ngoài.

Tuy nhiên khi nàng đi được vài bước thì từ cánh cửa phát ra âm thanh: “Cốc, cốc...” dường như có người đang gõ cửa phát ra âm thanh.

Nghe được âm thanh gõ cửa thì Tsunade mở miệng nói: “Vào đi!”

Cạch!

Cánh cửa mở ra, một người đi vào. Một người đàn ông khá to con cùng với tóc gai màu trắng nhọn dài được buộc thành đuôi ngựa. Hai lọn tóc hai bên được thả dài tới vai ở hai bên mặt. Khuôn mặt với cái cằm hơi vuông, con mắt nhỏ hẹp do tuổi tác đã lớn cùng với con ngươi màu đen. Khuôn mặt xuất hiện nụ cười đầy tự tin. Cái mũi thẳng dài cùng với miệng rộng. Hai bên mắt được vẽ hai đường màu đỏ dài từ mắt xuống cằm. Hắn đeo băng bảo vệ trán màu bạc có hai sừng và mang chú “Dầu” ở giữa trán. Ngoài ra đặc điểm dễ nhận biết là bên mũi phải có một cái mụn cóc khá lớn.

Người nam nhân lớn tuổi này mặc một trang phục áo kimono ngắn màu xanh rêu và quần cùng màu , bên dưới là áo giáp lưới dài tay, bên ngoài là áo choàng màu đỏ và hai châm màu vàng ở dưới vai và cộng với một đôi guốc gỗ truyền thống của Nhật Bản. Ở bên tay trái của hắn có một vết săm.Hắn mỉm cười nhìn về phía nữ nhân tóc đen đang dọn dẹp hộp bento hướng ra cửa đi, hắn nói: “Ô Shizune!”

Thấy được người nam nhân này thì Shizune mở miệng chào hỏi: “Ngài Jiraiya!”

Bàn tay Jiraiya đưa tay chào, ánh mắt nhìn về phía Tsunade đang làm việc ở chiếc bàn của Hokage nói: “Tsunade, đã lâu không gặp!”

Tsunade quắc mắt nhìn về phía Jiraiya, hai tay khoanh lại trước ngực khiến bộ hung khí nhấp nhô. Jiraiya cảm nhận được từ Tsunade tràn ngập ra sinh khí của thiếu nữ mới lớn. Tsunade nhăn mày nhìn về phía Jiraiya mà hỏi: “Jiraiya, ông ở chỗ xó xỉnh nào trở về vậy?”

“Thôi được rồi mà!” Bàn tay Jiraiya trực tiếp đưa lên cười khan một tiếng. Hắn liếc về phía Tsunade, vẻ mặt của hắn trở nên bỉ ổi đồng thời mở miệng khen ngợi: “Tsunade, mới thời gian ngắn không gặp cô thôi mà cô lại đẹp hẳn ra đấy. Tsunade cô lại dùng thuật biến hình hả?”

“Anh vẫn như vậy Jiraiya!” Tsunade mở miệng đáp lại. Nói đến đây nàng dùng một tay chống lên bàn, cằm của nàng trực tiếp đặt lên trên đó. Ánh mắt chăm chú nhìn về phía Jiraiya mở miệng đáp lại: “Lần này anh tìm được thông tin gì về Akatsuki rồi?”

Jiraiya lập tức mở miệng đáp lại: “Tôi tìm được thông tin Akatsuki có liên quan tới Vũ Quốc.”

Đôi môi hồng của Tsunade mấp máy, vẻ mặt có vài phần ngạc nhiên nói: “Vũ Quốc sao? Quốc gia đó bị bao quanh bởi Hỏa Quốc, Thổ Quốc và Phong Quốc. Họ luôn trở thành bãi chiến trường của ba quốc gia này. Chính phủ của họ chưa bao giờ thành công trong việc duy trì ổn định ở đó và số lượng người tị nạn cứ tăng thêm mỗi năm...”

Đầu Jiraiya gật xuống, hai tay trực tiếp ôm trước ngực. Hắn nhìn về phía Tsunade mở miệng nói: “Đó cũng không phải là việc tôi trở lại lần này. Cô nghe gì hay chưa?” Jiraiya nheo mắt nhìn về phía Tsunade. Tsunade ngay lập tức cũng nhìn về phía Jiraiya. Trong lúc này thì Jiraiya không ngờ lại mở miệng đáp: “Tôi nhận được tin tức Orochimaru đã bị ngươi giết chết.”

Tsunade nghe được lời này thì có chút giật mình. Tuy nhiên ngay sau đó Tsunade lập tức lấy lại bình tĩnh. Ánh mắt nheo lại nhìn về phía Jiraiya nói: “Ai là kẻ đã giết chết Orochimaru. Anh và tôi đều biết được rằng năng lực của Orochimaru.”

Jiraiya bình thản nhìn về phía Tsunade đồng thời hắn mở miệng nói: “Tôi biết cô còn không tin tưởng điều này. Tôi và cô đều biết được năng lực của Orochimaru. Tuy nhiên tin tức này tôi lấy được ở một nơi vô cùng đáng tin cậy. Orochimaru chắc chắn đã bị giết chết.”

Đôi mắt thanh tú xinh đẹp động lòng người của Tsunade hơi nhăn nhíu lại, nàng tò mò lên tiếng hỏi: “Jirraiy, anh có biết là ai giết chết Orochimaru?”

Jiraiya nhìn về phía Tsunade, hắn thở dài một hơi nói: “Là Sasuke!” Lời này nói ra khiến được Tsunade giật mình kinh hãi. Jiraiya tiếp tục nói: “Tsunade, tôi biết cô nghe xong điều này sẽ cảm giác rất khó tin nhưng tin tức này hoàn toàn là thật. Sasuke đã đem Orochimaru giết chết. Hiện giờ cậu ta đang đuổi theo Itachi.”

Nói đến đây Jiraiya cảm thán nói: “Sasuke có phần rất giống với Orochimaru. Hắn bị cừu hận che đi lý trí. Cậu ta luôn bị ám ảnh về việc trả thù. Cậu ta sẽ đi tìm tổ chức Akatsuki để giết chết người anh trai của mình, Uchiha Itachi.” Ánh mắt Jiraiya nhìn chăm chú về phía xa sau khung cửa xổ rồi nói: “Tôi lần này trở về là đem thông tin này đưa cho cô đồng thời thăm tên nhóc Naruto. Thực sự lâu rồi không gặp khiến tôi lại nhớ nó. Ahahahaha...”

...

Ở một phòng lờ mờ tối, Senju Uchiha trực tiếp nhìn về phía một đám người. Ở nơi này có khoảng bảy người, tất cả đều là nam nhân. Mỗi người đều khá lớn tuổi đều trên sáu mươi tuổi. Tất cả bọn họ đều mặc một bộ kimono màu xám. Lão già ở giữa xem ra lớn tuổi nhất đang ngồi ở vị trí ghế chủ.

Ba người ở hai bên chiếc bàn. Trên bàn có trà ngồi nóng bốc ra hơi nghi ngút, ánh sáng lờ mờ do mấy cây đen bốc lên bên trên. Senju Uchiha cảm giác được mấy lão già này có sở thích quái gở. Mỗi lần cứ phải bí bí mật mật làm cái khung cảnh âm trầm như vậy.

Lão già mở ra đôi mắt của mình, bàn tay đưa về hướng Uchiha nói: “Cậu đã đến rồi, vậy thì ngồi đi!”

Đầu Uchiha gật nhẹ một cái, hắn mỉm cười đáp lại: “Cảm ơn!” Ngay sau đó hắn nhìn về phía mấy lão già sau đó mỉm cười gật đầu. Hắn từ từ ngồi xuống miếng nệm đã được trải sẵn. Tuy nhiên hắn cảm nhận được có tất cả sáu con mắt ở hai bên đều đang chăm chú nhìn về phía hắn. Khắp nơi đều có người bảo hộ cho sáu người này.

Lão già mỉm cười nhìn về phía Senju Uchiha đồng thời nói: “Lão phu tự giới thiệu mình một chút. Lão phu là Senju Kawa, đại trưởng lão tộc Senju Hiện nay đồng thời cũng kiêm chức cố vấn bên cạnh lãnh chúa.”

Senju Uchiha bình thản nhìn về phía lão già, đầu hơi cúi xuống hành lễ nói: “Senju Uchiha ra mắt đại trưởng lão và các vị trưởng lão.”

Lão già nhẹ nhàng gật đầu, hắn nâng lên mắt kính của mình, ánh mắt nhìn về phía Uchiha. Sau khi đánh giá Uchiha một chút thì lão già lên tiếng hỏi: “Senju Uchiha, cậu có biết vì sao chúng ta mời cậu đến nơi này gặp mặt hay không?”

Hai mắt Uchiha nheo lại. Hắn đoán được mấy lão già này chắc chắn có ý đồ liên quan tới hắn. Mặc dù đoán được một chút nhưng hắn muốn xem mấy lão già này dùng cái gì để đánh động hắn. Uchiha bất đắc dĩ phải vờ ngu, hắn kính cẩn nói: “Các vị trưởng lão, ta còn trẻ tuổi nên tầm nhìn còn hẹp. Các vị trưởng lão không biết tìm một người như ta là có chuyện gì?”

Đôi mắt lão già cầm đầu hơi híp lại, hắn nhìn về phía Uchiha nói: “Chúng ta mời cậu tới nơi này chính vì hiện nay, cậu là người duy nhất có thể thức tỉnh Mộc Độn.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau