TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 41 - Chương 45

Chương 41: Tu luyện Mộc Độn

Hai bàn tay Tsunade nhẹ nhàng chống trên bàn, hai tay nắm lại với nhau. Nàng tựa nhẹ cằm của mình lên trên đó. Đôi môi đỏ mọng cực kỳ mê người đang mấp máy. Tuy nhiên vẻ mặt âm trầm của nàng lại trực tiếp quan sát nhìn về phía Shimura Danzou giống như quan sát để ý mọi động tĩnh của hắn.

Sau khi nghe được Danzou nói như vậy thì Tsunade bình tĩnh đáp lại lời của Danzou: “Ta muốn biết toàn bộ thông tin về thí nghiệm trên cơ thể Senju Uchiha!? Tên của thí nghiệm XX000SU... Danzou, ông đã thí nghiệm gì trên cơ thể của Senju Uchiha.”

Danzou nghe được những lời này thì khuôn mặt vẫn bình thản như nước. Hắn nhìn về phía Tsunade. Đôi mắt Tsunade trở nên sắc lạnh nhìn về phía hắn lúc này. Danzou vẫn không có phản ứng gì nhiều. Hắn chỉ bình thàn đáp lại lời của Senju Tsunade: “Khoảng hai mươi năm trước thì đoàn đội bốn người Namikaze Minato, Aburame Shibi, Akimichi Choza cùng với Hatake Kakashi lên đường tới vương quốc cổ Rouran. Ở đây họ mang về một người. Trên chán của hắn cũng có Âm Ấn giống cô Tsunade!”

Nghe được lời này thì Tsunade kinh ngạc. Quả thực lần đầu tiên Tsunade không thấy được Âm Ấn ở trên trán của Senju Uchiha. Tuy nhiên nếu như theo như lời Danzou nói thì quả thực Senju Uchiha có gì đó liên quan tới gia tộc Uzumaki. Bởi vì Âm Ấn chính là loại bí thuật tồn động chakra dư thừa vào trán, nếu có nguy cấp sẽ mang ra sử dụng. Con người Tsunade nheo lại nhìn về phía Shimura Danzou.

Shimura Danzou lại tiếp tục lên tiếng nói: “Mặc dù trên người hắn đều có rất nhiều bằng chứng hắn thuộc về làng Lá thuộc về gia tộc Senju nhưng Hiruzen lại không tìm được bất cứ thông tin nào của hắn. Đáng tiếc não bộ của hắn bị phong bế giống như có một luồng năng lượng che đi tâm trí của hắn. Chúng ta không có cách điều tra được nhiều từ hắn.”

Trong lúc này thì Shimura Danzou nhìn về phía Tsunade mà tiếp tục nói: “Bởi vì hắn cứ hôn mê mãi không có cách nào tỉnh chúng ta cũng không có cách nào có thể điều tra. Hơn nữa, gia tộc Senju cũng nói rõ hắn không phải người trong gia tộc Senju mặc dù hắn mang theo đầy đủ chứng cứ liên quan. Thế nên phần ANBU gốc chúng ta cũng chỉ có thể mang hắn đi điều tra. Bất đắc dĩ chúng ta phải dùng một loại phương thức của gia tộc Yamanaka đem ký ức của hắn mạnh mẽ mở ra.”

“Hừ...” Lời này nói ra thì dường như Danzou có ý giễu cợt gia tộc Senju, Tsunade chỉ hừ nhẹ một tiếng đáp lại lời của Danzou mà thôi. Đồng thời Tsunade nghe được từ Shimura nói như vậy thì mình cũng cực kỳ tò mò hỏi: “Vậy ngươi đã lấy được thông tin gì về hắn?”

Lời nói Tsunade muốn mang toàn bộ thông tin từ Shimura Danzou moi ra. Shimura Danzou cũng làm như không quan tâm quá nhiều. Hắn lại tiếp tục nói: “Theo như chúng ta nhận được thông tin thì hắn là một người từ thế giới khác tới nơi này. Ký ức của hắn chúng ta chỉ lẻ tẻ điều tra được. Hắn mang trong mình ba dòng máu thuần khiết nhất của gia tộc Uchiha, Senju cùng với Uzumaki.”

Nghe được lời này thì Tsunade mới nhăn mày, nàng có vài phần tức giận nói: “Chính vì vậy ngươi mới đem thân thể của hắn đi làm thí nghiệm. Đem ADN của ông nội ta cùng với ADN của Uchiha Madara cấp ghép vào trong cơ thể hắn.”

Đôi mắt Shimura Danzou nhắn lại, hắn lên tiếng nói: “Tsunade, ta làm những việc này hết thảy vì làng. Làng chúng ta nhiều năm trong thái bình đã suy yếu như vậy cần có một lực lượng vũ trang mạnh mẽ. Mà...”

Hắn chưa nói hết thì đã bị Tsunade cắt ngang: “Chính vì vậy mà ngươi muốn cải tạo thân thể hắn để biến hắn thành một vũ khí cho làng Lá, cho ANBU gốc.”

“Hừ...” Shimura Danzou nghe được lời này thì hừ lạnh khó chịu một tiếng. Hắn nhìn về phía Tsunade, đôi môi tái nhợt của hắn mấp máy: “Tsunade, các ngươi là tán cây được đứng dưới ánh mặt trời tỏa sáng mà ta là phần gốc chìm sâu dưới đất không bao giờ thấy quang minh. Chúng ta làm hết thảy đều vì lợi ích của làng Lá.”

Rầm!

Senju Tsunade nghe được lời này thì nghiến răng, bàn tay nàng vỗ mạnh lên bàn phát ra âm thanh vô cùng lớn. Shizune theo bản năng rụt thân lại. Đám giấy tờ trên bàn bay tứ tung. Nàng nhìn về phía Shimura Danzou mà chất vấn: “Nếu như vậy thì ngươi cũng không thể mang tộc nhân của ta đi làm thí nghiệm được.”

Shimura Danzou nheo mắt lại, hắn bình chân như vại đáp lại lời của Tsunade: “Hắn không tính là tộc nhân của cô. Hắn là người từ một thế giới khác mà đến.” Nghe được lời này thì thân thể Tsunade phát run lên. Khuôn mặt nàng đỏ lên vì tức giận, bộ ngực của nàng rung rung trong gió trông vô cùng mê người. Tsunade nghe được Shimura Danzou nói tiếp: “Tsunade, nếu như cô không có việc gì khác ta cũng nên rời đi.”

Senju Tsunade hai hàm răng nghiến lại, nàng hít thở không thông. Cuối cùng thì Tsunade cũng cố nén lại tức giận của bản thân. Nàng nhìn về phía Shimura Danzou nói tiếp: “Vậy nói cho ta biết trong cơ thể hắn còn có 10% ADN là của ai? Ta muốn biết ADN này thuộc về ai? Có phải hay không của...”
Shimura Danzou nhìn về phía Tsunade, mắt hắn trở nên lạnh và bàn quan trước thái độ tức giận của Tsunade. Shimura Danzou cũng trực tiếp hướng về phía Tsunade lên tiếng nói: “Nếu như cô biết được rồi vậy còn cần ta giải đáp sao. Nếu như không có việc gì, ta cần phải rời đi.” Shimura Danzou ngay lập tức xoay người rời đi mặc kệ Tsunade có đồng ý hay không.

Lần này Tsunade thức sự tức giận. Bàn chân nàng vung lên đem cả chiếc bàn làm việc của mình đá bay. Cả chiếc bàn bắn về phía tường phát ra âm thanh rầm vô cùng lớn. Chiếc bàn bị đá gãy bay cả chân. Mảnh vụn gỗ bắn tung tóe. Tsunade quáy lên một tiếng: “Không kiếp! Danzou, ngươi ngay cả bà nội ta ngươi cũng lại dám đem ra. Ngươi còn có việc gì không thể làm nữa. Ngươi đến tột cùng còn dấu chúng ta bao nhiêu việc nữa?”

Khi mà cánh cửa từ từ đóng lại, Shimura Danzou nhìn về phía Tsunade một chút, cuối cùng hắn không ngờ lại lên tiếng đáp lại lời của Tsunade: “Tsunade, theo ký ức mà chúng ta tìm được thì hắn là chồng chưa cưới của cô.”

“Cái gì!” Lời này thì Tsunade nghe được đều giật mình kinh hãi. Ngay cả Shizune đang ôm con lợn màu hồng cũng há hốc mồm ra. Hai người hoàn toàn không tin tưởng được lời mà Shimura Danzou nói.

Dưới thác nước lớn, một người thiếu niên cùng với một người thanh niên liên tục giao chiến. Họ không sử dụng thứ gì khác ngoài Mộc Độn ra.

“Tuyệt thật đấy!” Người thiếu niên tóc vàng hướng về phía thiếu nữ tóc hồng bên cạnh hỏi: “Này, Sakura, cậu nói xem cái cậu U, U gì đó với đội trưởng Yamato ai thẳng được đây?”

Thiếu nữ tóc hồng Sakura nghe thấy vậy thì lên tiếng nói: “Là Uchiha mà không phải U, U nào đó!” Thiếu nữ hướng về phía Naruto nhắc nhở sau đó lại nói tiếp: “Theo mình thì...” Bàn tay thiếu nữ cầm vào cằm của mình. Nàng suy ngẫm một chút sau đó nói tiếp: “Mình đoán có lẽ là đội trưởng Yamato. Thực lực một người không phải dựa vào lượng chakra cùng với nhẫn thuật mạnh hay yếu mà là dựa vào phần nhiều kinh nghiệm chiến đầu và nhiều yếu tố khác... Đội trưởng Yamato dù sao cũng là Jounin, mình nghĩ đội trưởng Yamato nhất định sẽ thắng.”

“Vậy sao?” Naruto tều môi ra đồng thời nhăn nhíu mày lên tiếng nói: “Vậy tại sao mình giống như có cảm giác được cái cậu U, U... Uchiha đó sẽ thắng đây?”

Sakura quay ra nhìn về phía Kakashi mà hỏi: “Thầy Kakashi, theo thầy thì ai sẽ thắng!”
Trong lúc này thì Kakashi đang cầm trên tay một cuốn truyện tên “Thiên Đường Tung Tăng” dành cho tuổi 18+. Trên bìa có ghi rất rõ ràng. Bàn tay hắn gập sách lại sau đó lên tiêng nói: “Trực giác Naruto không sai. Mặc dù cả hai người chỉ được phép sử dụng Mộc Độn, không sử dụng loại nào khác nhưng bất kể lượng chakra, lực tấn công khả năng duy trì thì Uchiha cũng vượt qua Yamato. Nếu như chiến đấu dứt khoát nhanh chóng có lẽ Yamato có cơ hội nhưng một khi để cho Uchiha đánh kéo dài thì đối với Yamato là cực kỳ bất lợi.”

Bất ngờ Kakashi nghe được Sakura không ngờ lại mở miệng hỏi: “Thầy Kakashi, không phải toàn bộ tộc nhân Uchiha đã chết hay sao? Tại sao vẫn có người có được Sharingan?” Lời này nói ra ngay cả vẻ mặt lúc nào đều lạng lùng Sai cũng trở nên cực kỳ tò mò nhìn về phía Kakashi.

Kakashi nghe thế chỉ trả lời hàm hồ: “Ai biết được đây. Biết đâu có tộc nhân Uchiha nào đó lưu lại con riêng ở ngoài thì sao?”

“Thiết!” Nghe đươc lời này thì hai người Sakura và Naruto đều bĩu môi khinh bỉ nhìn về phía Kakashi.

“Mộc Độn: Mộc Long Thuật” Yamato trực tiếp sử dụng ra một loại Mộc Độn. Từ dưới đất chui lên mấy cái đầu rồng. Tuy nhiên mấy cái đầu rồng trông cực kỳ xấu xí. Nó giống như mấy người dùng chuyên phụ trách tạo đồ chơi gỗ cho trẻ con. Hình dáng vuông vức xấu xí. Mấy cái đầu gỗ hướng về phía Uchiha mà cắn.

Senju Uchiha hít một hơi sau đó quát lên: “Mộc Độn: Mộc Long Thuật!” Lần này hắn chơi có chút lớn. Hắn muốn kiểm tra xem khả năng nắm giữ của mình đến đâu. Toàn bộ dưới đất mọc ra bốn con rồng bằng gỗ. Tuy nhiên rồng của Senju Uchiha tràn đầy sức sống và linh tính. Nó ngay lập tức hướng về phía đám rồng giống như rồng gỗ đồ chơi phóng đi.

Rắc, rắc... ầm...

Toàn bộ con rồng gỗ đều bị bốn con rồng gỗ của Uchiha lập tức đánh nát. Một số con trực tiếp bị Uchiha nghiền nát thành từng mảnh vụn. Mấy con rồng gỗ cực kỳ sống động hướng về phía Yamato mà táp. Tuy nhiên Yamato khi bị con rồng táp chúng thì ngay lập tức hóa thành một cái thân thể bằng gỗ.

Ngay sau đó vậy mà lập tức xuất hiện ở đằng xa là Yamato. Hai tay hắn kết ấn khẽ quát: “Mộc Độn: Tù lao thuật!”

Thân thể Uchiha ngay lập tức bị một đám gỗ mọc lên nhanh chóng phủ lấy cơ thể đem hắn trực tiếp nhốt vào bên trong.

Thấy được cảnh này thì Sakura lên tiếng nói: “Đội trưởng Yamato thắng rồi!”

Kakashi mở ra con mắt Sharingan bên mắt trái của mình nhìn chằm chằm về phía nói: “Chưa chắc!”

“Ầm!” Một bàn tay gỗ cực kỳ lớn đem cái nhà tù bằng gỗ có hình tròn vây lấy cơ thể Uchiha đánh nát. Nắm đấm trực tiếp đắm thẳng lên trời để lộ ra một lỗ hồng. Thân mình Senju Uchiha nhảy vọt ra bên ngoài.

Hắn trực tiếp hai tay kết ấn sau đó quát một tiếng: “Đội trưởng Yamato, đây là đáp lễ cảm ơn đội trưởng. Mộc Độn: Thụ Giới Giáng Đản!”

“Ầm, ầm...” Dưới đất bắt đầu rung chuyển phát ra âm thanh kinh người.

Chương 42: Món mì ramen ở Ichiraku

Mặt đất bắt rung động mạnh liệt. Phía dưới bắt đầu mọc ra từng đám cây cối khá khá lớn. Cây cối trực tiếp đem Yamato vây vào phía bên trong. Khắp nơi đều là cây cối. Phía dưới đất, từng mảng đất nứt ra, đám cây cục chen trúc mà lên.

Yamato ngay lập tức hô lên: “Uchiha, cậu đã thắng rồi!”

“Hử!” Hai bàn tay đang chắp lại với nhau, Uchiha lập tức nhăn mày lại một cái. Đám cây côi không được Uchiha thâu tống chakra thì ngay lập tức ngừng sinh trưởng.

Từ đám cây cối rậm rạm, Yamato ngay lập tức nhảy vọt ra. Trên người của hắn chứa đầy bụi bằm, gỗ vụn và đất cát. Khi bàn chân Yamato chạm xuống phía dưới đất, bàn tay hắn đưa lên trực tiếp lau mồ hôi trên trán. Ngay sau đó hắn dùng tay nhẹ nhàng phẩy đi đám bụi đất ở trên người của mình.

Thiếu niên Naruto tóc vàng nghe được điều này thì mở to mắt nhìn về phía đám cây nói: “Tuyệt thật đấy, Mộc Độn của Uchiha so với đội trưởng Yamato sử dụng mạnh hơn a. Ngay cả đội trưởng Yamato cũng bị Uchiha đánh bại.”

Senju Uchiha đưa bàn tay của mình lên, ánh mắt hắn nhìn về phía bàn tay của mình với vẻ mặt cực kỳ kinh ngạc. Hắn nhìn về phía Yamato mà mở lời: “Cảm ơn đội trưởng Yamato. Ngày hôm nay đã làm phiền anh rồi!”

“Hù...” Yamato thở ra một tiếng khá dài. Hắn hướng về phía Uchiha nhìn một cái. Hắn không nghĩ ra được Uchiha lại có thể có được Sharingan, nói đúng hơn là Mangekyou Sharingan. Chính hắn cũng cực kỳ kinh ngạc khi mà Uchiha có được Mangekyou Sharingan. Tuy nhiên như vậy cũng tốt, Uchiha trong vòng nửa ngày đã hoàn toàn nắm giữ tất cả các loại nhẫn thuật Mộc Độn mà chính hắn đã nắm giữ.

Yamato trong lúc này nhìn về phía Uchiha đáp: “Phù, không nghĩ tới chỉ cần nửa ngày cậu có thể nắm giữ được tất cả loại nhẫn thuật Mộc Độn mà tôi đã học. Tôi đã không còn có gì để có thể dạy cho cậu nữa. Đây là năng lực đặc biệt của Sharingan ư?”

Senju Uchiha ngay lập tức mỉm cười nói: “Cảm ơn anh, đội trưởng Yamato!”

Đầu Yamato lắc lắc, hắn gạt tay ra đáp lại lời Senju Uchiha: “Đây là mệnh lệnh của ngài Tsunade. Tôi chỉ thực hiện nhiệm vụ của mình mà thôi vì vậy cậu đừng để ý”

“Ot, ọt...” Bất chợt cái bụng của Naruto trực tiếp kêu réo vang lên. Bàn tay cậu đưa lên sờ sờ vào bụng của mình. Thiếu niên quay sang nhìn về phía Kakashi, đôi môi cậu trực tiếp tều ra nói: “Thầy Kakashi, em rất đói rồi chúng ta có thể đi ăn được gì đó hay không?”

Lời này nói ra khiến cho tất cả mọi người đều giật mình. Mọi người đều nhìn lên bầu trời phát hiện được mặt trời đã lên đến đỉnh đầu. Senju Uchiha nhăn nhíu mày lại. Hắn đưa bàn tay nhẹ nhàng để lên trên bụng của mình. Hắn cũng cảm giác được khá đói bụng.

Trên khuôn mặt Uchiha xuất hiện nụ cười nói: “Được rồi, Naruto phải không nhỉ. Anh sẽ mời em đi ăn thế nào?”

“A” Nghe được lời này thì Naruto lập tức kinh ngạc. Thiếu niên nhìn về phía Senju Uchiha hỏi: “Có thật không?”

Senju Uchiha gật đầu, hắn mỉm cười nói: “Ừm... Mấy ngày trước anh có mời sáu người Ino, Shikamaru, Choji còn có Neji, Tenten và Lee ăn thịt nướng. Anh nhớ họ có nhắc nhở đến em rất nhiều. Nghe nói em lúc nào cũng thích ăn Ramen ở quán Ichiruku, thế nào? Em có muốn ăn ramen ở đó hay không?”

“Được a!” Trên mặt thiếu niên xuất hiện sự vui mừng ra mặt. Cậu lớn tiếng nói: “Vậy chúng ta mau đến quán mì Ichiraku thôi. Anh mới đấy nhé!”

Đầu Uchiha bất đắc dĩ gật đầu một cái: “Ừm!” Senju Uchiha cũng không lo lắng gì nhiều. Mấy khoản nợ này cứ tính cho đám sòng bạc đó đi. Khi gần hết tiền thì hắn tới sòng bạc một lần là được. Đám sòng bạc ở đó cũng chẳng thể làm gì Senju Uchiha được.

Tuy nhiên khi Senju Uchiha mời Naruto đi ăn mì Ichiraku thì hai người Yamato cùng với Hatake Kakashi đều nhìn về phía nhau một chút. Không biết được hai người giống như đang đưa với nhau thông tin gì đó.

Senju Uchiha cảm nhận được một nguồn năng lượng vô cùng tà ác giống như cơ thể Uzumaki Mito mà hắn đã cảm nhận qua. Loại năng lượng chakra vô cùng tà ác này khiến cho Senju Uchiha nhăn nhíu mày lại. Khóe miệng hắn hơi nhếch lên trầm ngâm. Ngoài năng lượng này ra thì cơ thể của Naruto còn có một loại chakra cực kỳ đặc biệt. Senju Uchiha đã từng cảm nhận được loại chakra này.

Loại chakra khá giống với một phần chakra ở trong cơ thể hắn. Ngoài ra loại chakra này cũng vô cùng quen thuộc với Uchiha. Nó đã từng tồn tại trên cơ thể của thầy hắn, Hokage đệ nhất Senju Hashirama. Điều này làm cho Uchiha có cảm giác được cực kỳ kỳ quái. Tuy vậy Senju Uchiha cũng không có hỏi nhiều về vấn đề như vậy.

Kết quả gồm năm người Yamato, Sai, Sakura, Kakashi cùng với Senju Uchiha bị Naruto trực tiếp kéo tới quán ramen Ichiraku. Cả quán mì Ichiraku nằm ở cuối góc phố. Đó là một quá không lớn nhưng lúc nào cũng cực kỳ đông đúc. Trên cửa có treo rèm che màu trắng, chúng gắn thành từng ô cùng với mỗi ô có một chữ. Tập hợp các chữ này thành chữ Ichiraku.

Bàn tay Hatake Kakashi trực tiếp đem cái rèm che đẩy ra, hắn mở miệng nói: “Xin chào!”

Khuôn mặt Naruto xuất hiện sự vui mừng, cậu lên tiếng nói: “Món ramen của bác Teuchi vấn là nhất!”

Thấy biểu hiện như vậy của Naruto thì thiếu nữ Sakura dùng ta phải đặt lên trán của mình. Nàng thở dài ra một hơi nói: “Thật là... cậu có cần phải đối với ramen biểu hiện ra như vậy hay không?”

“Xin chào, mời quý khách vào trong quán!” Một thiếu nữ khoảng đôi mươi xuất hiện. Đó là một thiếu nữ với mái tóc màu nâu. Thiếu nữ mặc một thân quần áo màu trắng được thắt lưng buộc lại eo. Làn da trắng và khuôn mặt hơi tròn. Con mắt không tròn nhưng đen nhánh. Hàng lông mi mỏng đen nhánh, chiếc mũi thon thả hơi cao cùng với khóe miệng không hồng nhưng tươi tán. Nàng lúc nào cũng xuất hiện nụ cười trên mặt. Đầu đội một chiếc khăn màu trắng. Mái tóc được rẽ sang hai bên để lộ ra khuôn mặt trẻ trung đầy sức sống.

Thấy được thiếu nữ thì Kakashi ngay lập tức lên tiếng nói: “Ồ, Ayame, cô đã trở về rồi sao?”

“Là cậu sao, Kakashi!” Một người nam nhân khoảng năm mươi tuổi lên tiếng. Đó là một nam nhân có vài phần cao giáo và thô. Hàng lông mày đen nhanh và cong tuy nhiên đôi mắt có vẻ như híp lại rất khó nhìn ra được đôi mắt của hắn. Chiếc mũi hơi to và miệng rộng. Nước da màu đậm cùng với hai bên miệng đều có hai vết hằn xuống phía dưới. Vết hằn từ hai cánh mũi kéo dài tới tận khóe miệng. Hắn đội một chiếc mũ vải màu trắng đúng kiểu của đầu bếp trưởng người Nhật cùng với một bộ y phục toàn thân là màu trắng.

Hatake Kakashi ngay lập tức đưa tay lên tiếng làm bộ dạng chào. Đi đằng sau Kakashi là một thân ảnh với mái tóc màu đen. Khuôn mặt mặc dù có chút non nớt nhưng chiều cao cũng ngang với Kakashi. Con mắt đen nhánh to tròn, chiếc mũi thẳng dài cao ngạo. Thân hình không to lớn nhưng khá chuẩn và có vài phần cứng rắn.
Đôi mắt Ayame ngay lập tức đã sáng lên khi nhìn thấy được người thiếu niên này. Vẻ đẹp trai của hắn khiến cho con mắt Ayame ngay lập tức nhìn chăm chú về phía hắn. Ngay sau đó một âm thanh đắt ngứt quãng sự say mê của nàng: “Chị Ayame, cho em một cỡ ramen cỡ lớn!”

“A, là em đó hả, Naruto!” Trên khuôn mặt Ayame xuất hiện nụ cười hiền hòa nhìn về phía Senju Uchiha.

Senju Uchiha trong lúc này cũng ngồi vào bên trong. Trong lúc này thì Ayame nhìn về phía Senju Uchiha, khuôn mặt của nàng xuất hiện nụ cười thân thiện hỏi: “Khách quan, cậu muốn ăn ramen loại nào!”

Khóe miệng Senju Uchiha mỉm cười sau đó hướng về phía thiếu nữ nói: “Vậy phiền cô cho tôi một bát Ramen thịt heo cỡ.”

Trong phòng làm việc của Hokage lúc này, một đám người bận rộn đi lại đem những nơi bị Tsunade phá hủy nhanh chóng sửa chữa. Một chiếc bàn trực tiếp được mang đến đặt ở trước mặt Tsunade.

Khuôn mặt của Tsunade trong lúc này xuất hiện một hơi thở dài. Cơn nóng giận của nàng được lén xuống thấp nhất. Khóe miệng của nàng vẫn liên tục co giật. Ánh mắt của nàng nhìn về phía bản báo cáo của Senju Uchiha. Hai tay nàng chắp lại đặt ở trước mặt bán.

Thiếu nữ Shizune trong lúc này lên tiếng nói: “Ngài Tsunade, đã đến bữa chưa rồi. Cô có muốn ăn gì đó hay không?” Hiển nhiên bộ dạng Shizune trong lúc này cũng có vài phần sợ hãi nếu như Tsunade lại tiếp tục tức giận.

Bàn tay Tsunade đưa ra sau đầu nhẹ nhàng gãi gãi, nàng mở miệng nói: “Tính, Shizune, chúng ta đi thôi!”

Trong quán mì ramen Ichiraku của Teuchi...

Bàn tay Uchiha đưa chiếc đũa lên đem từng sợi mì ramen nuốt vào. Mặc dù hắn đã từng ăn ramen trước kia nhưng quả thực món mì ramen ở cửa hiệu Ichiraku hắn chưa ăn bao giờ. Ngay lập tức khi mà mì rơi vào miệng của Senju Uchiha hắn cảm nhận được vị mặn vừa phải của nước dùng, vị ngọt của nước dùng.

Nước miếng của Senju Uchiha trong lúc này không ngờ lại tuân ra. Hắn không thể không công nhận được mì ramen của món Ichiraku có vẻ rất ngon. Hắn lập tức liên tục húp lấy nước dùng.

Khuôn mặt Naruto trong lúc này xuất hiện sự vui vẻ, thiếu niên tay cầm đũa đưa lên trời nói: “Bác Teuchi, món mì ramen của bác Teuchi làm vẫn là ngon nhất.”

“Hahaha...” Khuôn mặt người nam nhân trung tuổi Teuchi xuất hiện nụ cười rạng rỡ. Hắn mở miệng nói: “Naruto, cháu quá khen rồi!” Nói đến đây Teuchi nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Cậu lần đầu đến đây phải không?”

Senju Uchiha hơi ngừng đùa lại, hắn lên tiếng đáp lại: “Mì ramen rất ngon. Đây là món mì ramen tôi ăn ngon nhất từ trước đến nay.”

Khuôn mặt Teuchi xuất hiện nụ cười rạng rỡ giống như mặt trời, hắn mở miệng nói: “Hahaha... cậu quá khen rồi! Hy vọng sau này cậu đến đây ủng hộ chúng tôi.” Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống. Ánh mắt Teuchi quan sát Senju Uchiha, hắn không thể không công nhận Uchiha rất đẹp trai. Hắn là người đẹp trai nhất mà Teuchi nhìn thấy được từ trước đến nay. Đẹp trai như vậy ngay cả hắn cũng phải công nhận thảo nào con gái hắn Ayame trong lúc này nhìn chằm chằm về phía Uchiha.

Đôi mắt Uchiha hơi chớp nhẹ, hắn nhìn về phía Ayame đang nhìn về phía mình. Hắn cực kỳ tò mò hỏi: “Mặt của tôi có gì sao?” Đôi mắt Uchiha tràn đầy tò mò nhìn về phía Ayame.
“A” Thân mình Ayame hơi rụt lại, hai má của nàng hơi đỏ lên. Ayame ngay lập tức lắc lắc nói: “Không có!” Ngón chỏ Senju Uchiha bất đắc dĩ đưa lên gãi gãi sống mũi của mình, hắn mỉm cười nhẹ nhàng nhìn về phía Ayame. Nhất thời khuôn mặt của Ayame đỏ bừng như trái ớt.

Thiếu nữ Sakura trong lúc này chợt quay sang nhìn về phía Senju Uchiha. Chính nàng cũng không thể phủ nhận Senju Uchiha cực kỳ đẹp trai. Bất chợt một âm thanh vang lên: “Anh Uchiha!”

Uchiha chỉ cảm giác được cổ của mình bị người bám chặt lấy. Nhất thời khóe miệng của hắn co quắp lại. Một bàn tay trực tiếp bá tới cổ của hắn. Một thiếu nữ mặc y phục màu tím với con mắt xanh, khuôn mặt tròn trịa cùng với mái tóc vàng được bó lại thành đuôi gã ở phía sau, hai cánh tay của nàng trực tiếp bá tới cổ của Uchiha.

“Ủa!” Ngay sau đó thiếu nữ tóc vàng trực tiếp với vẻ mặt có chút ngạc nhiên nhìn về phía bên cạnh. Thiếu nữ Sakura cũng trực tiếp nhìn về phía nàng.

Thiếu nữ tóc vàng lên tiếng nói: “Sakura, các cậu trở về từ khi nào vậy!?”

Senju Uchiha mở miệng đáp: “Ino, em có thể cho anh thở một chút được chứ?” Bàn tay Uchiha bất đắc dĩ đưa lên kéo tay của thiếu nữ ra ngoài.

“Thật là phiền phức!” Một âm thanh cắt đứt quãng lời nói chuyện của đám người. Mọi người quay ra ngoài thì thấy được thiếu niên búi tóc màu đen cùng với một thiếu niên béo ú tóc nâu đang đi đến.

Thấy được mấy người này thì thiếu nữ Sakura cùng với Naruto lên tiếng nói: “Shikamaru cùng Choji.”

Senju Uchiha hướng về phía đám người bọn họ hỏi: “Thế nào? Các em đã làm nhiệm vụ xong rồi sao?”

Mấy người Choji thấy được đám người đang ăn thì mở miệng nói: “Thầy Kakashi, đội trưởng Yamato, Sai, Naruto, Sakura... anh Uchiha.”

Trong lúc này thì Shikamaru ngay lập tức lên tiếng nói: “Ừm, bọn em làm nhiệm vụ đã xong rồi. Hiện giờ đang muốn đến phòng làm việc của Hokage, tại nơi đó đem nhiệm vụ giao nộp!”

Senju Uchiha nghe được lời này thì đáp lại: “Hiện giờ đã giữa trưa, Hokage cũng cần phải ăn cơm trưa đúng không nào? Nếu mấy em không ngại có thể ăn ở nơi này. Hôm nay anh sẽ mời các em ăn.”

“Có thật không?” Khuôn mặt Choji thấy được như vậy thì xuất hiện vẻ rạng rỡ trên khuôn mặt.

“Uây” Thấy được Choji biểu hiện như vậy thì khuôn mặt Shikaru có chút buồn bực. Hắn lên tiếng nhắc nhở Choji nhưng đã chậm một bước. Choji trực tiếp tiến về phía bên trong cửa tiệm. Bàn tay đưa lên hô lớn gọi một món ramen.

Thiếu nữ Ino nhìn về phía thiếu nữ Sakura hỏi: “Ủa, thế nào các cậu quen biết anh Uchiha?”

Nghe được lời này thì Sakura ngay lập tức mở miệng đáp lại: “À... bọn mình cũng chỉ mới gặp nhau mà thôi!”

Vậy mà không ngờ trong lúc này thì Ino trực tiếp hướng về phía Sakura đi tới. Nàng trực tiếp nhỏ giọng kề vào tai Sakura nói: “Này cậu không có ý gì với anh Uchiha đấy chứ? Không phải cậu đã có Sasuke rồi sao?”

Nhất thời Sakura có chút đỏ mặt. Tuy nhiên nếu nói Sakura yêu Uchiha là chuyện không thể nào nhưng Uchiha cực kỳ đẹp trai khiến cho nàng có cảm giác có chút thích thích mà thôi. Sakura trong lúc này hơi đỏ mặt thì thiếu nữ Ino mở miệng nói: “Cái gì hả? Không phải cậu đã có Sasuke rồi sao?”

“Không phải như cậu nghĩ đâu!” Thiếu nữ Sakura trực tiếp đưa tay lên ngăn lại sự truy cứu của Ino.

Ino trong lúc này nhỏ giọng nói: “Mình đã quyết định rồi. Mình sẽ từ bỏ Sasuke, mình sẽ theo đuổi anh Uchiha.”

Mặc dù Uchiha nghe được lời này nhưng hắn làm như không nghe thấy. Thực sự hắn không có hứng thú yêu thích mấy thiếu nữ tuổi mới lớn như vậy. Người mà Senju Uchiha yêu, không ai khác chính là Tsunade. Mặc dù hiện giờ là thế giới song song, hắn biết được Tsunade ở nơi này không phải là Tsunade mà hắn yêu nhưng hắn vẫn không thể không có chút nào không để ý đến nàng.

Uchiha cũng không biết mình có thể trở về thế giới cũ hay không nhưng hắn vẫn hy vọng Tsunade sẽ được hạnh phúc cho dù Tsunade đó có ở thế giới nào đi chăng nữa. Nếu như hắn đã đến thế giới này thì hắn mong muốn Tsunade ở cái thế giới này sẽ được hạnh phục, không có đau khổ.

Đầu Uchiha nhẹ nhàng lắc lắc, hắn cũng không để ý đến mấy cô bé tuổi mới lớn tranh dành tình nhân Bất chợt Uchiha nhíu mày lại. Hắn quay đầu lại thì thấy được một thiếu nữ đang lấp ở phía sau cột điện.

Thiếu nữ khá cao ráo, có vẻ đẹp thanh tú, với nước da trắng cùng với mái tóc xanh lam động khiến nàng trở nên rất nhu mì. Thiếu nữ có con mắt Byakugan của gia tộc Hyuuga. Thiếu nữ mặc một thân quần áo theo kiểu phong cách của gia tộc Hyuuga dành cho phái nữ. Chiếc quần dài màu xanh, chiếc áo màu tím cùng với ống tay áo dài màu trắng. Nàng đang đeo một chiếc băng đeo trán tượng trưng cho thân phận shinobi làng Lá tại cổ.

Mái tóc xanh đậm dài đến tận hông, vòng một khổng lồ và khá lớn ẩn sau chiếc áo. Đường cong quả thực dù bị chiếc áo khoác che đi nhưng cũng cực kỳ mê ngườ. Thiếu nữ này quả thực rất hợp với vẻ đẹp người phụ nữ Á-Đông, rất thích hợp làm người vợ hiền. Mặc dù thiếu nữ rất đẹp nhưng Senju Uchiha biết rõ rằng nàng không phải loại người hắn thích đồng thời hắn cũng đã có người mình yêu, hắn cũng sẽ không đi thích người khác nữa. Tạm thời có lẽ là như thế.

Hai má thiếu nữ hơi đỏ lên, nàng lẩm bẩm nói: “Naruto...”

Chương 43: Gia tộc Inuzuka và gia tộc Aburame

Không nghĩ ra đây là một thiếu nữ rất dễ xấu hổ. Senju Uchiha ngước đầu nhìn về phía thiếu nữ. Thiếu nữ thấy đươc khuôn mặt đẹp trai của Senju Uchiha thì khuôn mặt mình nhất thời đỏ lên, tim nàng có chút đập nhanh. Thật sự Senju Uchiha rất đẹp trai khiến cho nàng có không ít hảo cảm.

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn lắc lắc đầu. Mặc dù hắn biết mình rất đẹp trai nhưng hắn rõ ràng rằng mình chưa đạt đến mức độ đẹp trai khiến cho người nhìn một cái sẽ yêu luôn hắn mà bỏ qua tình yêu đối với người yêu cũ trong lòng họ.

Ngay sau đó không ngờ cũng có vài vị khách nữ tiến vào bên trong cửa hàng Ichiraku. Khi mà đám nữ nhân này nhìn về phía Senju Uchiha thì nhất thời đôi mắt giống như biến thành hình trái tim. Hai má của họ trở nên đỏ hồng, họ khe khẽ lẩm bẩm nói: “Thật là đẹp trai a!”. Hiển nhiên lời này nói ra khiến cho thiếu nữ Ino trở nên cảnh giác nhìn chằm chằm về phía mấy vị khách hàng nữ này.

“Hà...” Senju Uchiha thở ra một hơi. Hắn tiếp tục dùng đũa nâng lên sợi mì đưa vào miệng.

Thiếu nữ Haruno Sakura trong lúc này mở miệng mỉm cười nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Xem ra anh Uchiha rất được phái nữ hâm mộ! Ahahaha...”

Senju Uchiha lắc lắc đầu, hắn bất đắc dĩ nói ra: “Đẹp trai sao? Mặc dù anh thấy mình rất đẹp trai, có lẽ anh cũng rất thích dáng ngoài của mình tuy nhiên đẹp trai không phải lúc nào cũng tốt!”

Nghe thấy vậy thì Sakura nhìn về phía Senju Uchiha, vẻ mặt có một chút kinh ngạc nói: “Hể!?”

Akimichi Choji trong lúc này đã làm đến bát ramen thứ hai. Vừa ăn xì xoạp cậu vừa hướng về phía Senju Uchiha hỏi: “Tại sao vậy? Anh Uchiha, đẹp trai không phải rất tốt hay sao? Như vậy anh sẽ có nhiều lựa chọn a!”

Naruto cũng quắc mắt ra nhìn về phía Senju Uchiha. Chính hắn cũng nhận định Senju Uchiha có vẻ đẹp trai vượt xa Sasuke rất nhiều. Tại lần trước thì khuôn mặt thầy Kakashi đã khiến cho con gái chủ cửa hàng ramen mân mê. Tuy nhiên lần này nãy giờ thiếu nữ vẫn ở trên khuôn mặt Senju Uchiha mà nhìn không dứt mặt đủ để thấy sự hấp dẫn của hắn.

“Hà...” Senju Uchiha xuất hiện một nụ cười bình thản. Hắn mở miệng nói: “Đẹp trai đúng là rất có lợi thế nhưng sẽ rất phiền phức. Hiện giờ mấy người các em thấy anh đẹp trai nên cảm giác được như vậy. Nếu như một ngày các em gặp được người đẹp trai hơn anh sau đó các em nghĩ lại sẽ cảm nhận thấy được anh rõ ràng sẽ ít đẹp trai đi. Nếu như chúng ta quen biết lâu dài nữa, các em sẽ cảm giác được anh rất bình thường.”

“A” Nghe được lời này thì mấy người có chút ngạc nhiên. Ánh mắt đều nhìn chăm chú về phía Senju Uchiha.

Senju Uchiha lắc đầu cười khổ nói: “Vậy không phải các em đã ra mặt Sasuke rồi sao? Bây giờ các em thử nghĩ về cậu ấy một chút có phải hay không cảm thấy cậu ấy bớt đi chút đẹp trai?”

Nghe được lời Senju Uchiha thì tất cả đều tưởng tượng tới hình ảnh của Sasuke. Ngay sau đó mấy người không tự chủ được cùng nhau gật đầu một cái. Nhất thời Senju Uchiha trong lúc này nở một nụ cười cực kỳ thản nhiên. Nụ cười này khiến cho đám thiếu nữ ở đây nhất thời đều ngây ngẩn nhìn về phía Senju Uchiha. Hai má đám người bọn họ nhất thời đỏ lên.

Bất chợt Senju Uchiha cảm giác được cổ của mình bị bám chặt lấy. Thân hình thiếu nữ Ino từ đằng sau ôm chặt lấy Senju Uchiha. Hai tay trực tiếp bá lấy cổ của hắn. Vòng ngực của nàng liên tục mài thặng trên lưng Senju Uchiha. Vẻ mặt thiếu nữ vui mừng, thiếu nữ mở miệng nói: “Ôi anh Uchiha...”

Người thiếu niên Shikamaru thở dài ra một hơi nói: “Nữ nhân... thật là phiền phức a...” Ánh mắt cậu quét về phía đám người nữ nhân khác. Ngoại trừ Sakura ra thì thấy được một đám nữ nhân với ánh mắt bốc lửa đều nhìn về phía Ino.

Nam tình trong người Senju Uchiha có chút nóng lên. Thực sự bộ ngực của thiếu nữ Ino tràn đầy cảm xúc, bộ ngực mềm mại đến tuyệt vời. Nó liên tục mài thặng trên người Senju Uchiha. Senju Uchiha cười khổ lên tiếng nói: “Ino, anh đã ba mươi hai tuổi rồi thế nên đừng có như vậy. Tuổi anh sợ rằng có thể làm cha của em a”

Senju Uchiha nói lời là lời thật lòng. Hiện giờ hắn đã ba mươi hai tuổi trong khi đó thiếu nữ vẫn chỉ có mười sáu, mười bảy tuổi. Thời chiến quốc thì việc kết hôn sớm là việc rất bình thường. Chỉ có một vài người kết hôn muộn mà thôi. Nếu tính theo tuổi tác của Senju Uchiha thì xác thực đủ tuổi làm cha của Ino.

Nghe được lời này thì nhất thời đám người ở đây đều giật mình. Mọi người trừ mấy người Ino, Choji, Shikamaru cùng với Kakashi đều há hốc miệng nhìn về phía Senju Uchiha, vẻ mặt tràn đầy kinh ngạc. Mấy người đồng thời kinh hô lên tiếng: “Không thể nào đâu?”

Vẻ mặt Sakura xuất hiện nụ cười có chút gượng gào, nàng đưa bàn tay lên phẩy phẩy nói: “Hahaha... không thể nào đâu... Anh nhìn qua chỉ mới mười sáu mười bảy, chẳng qua chỉ ngang với Sai làm sao có thể ba mươi hai tuổi?”

Trong lúc này đang ngồi ở trong quán ramen thì không ai biết được Kakashi đã ăn xong mì lúc nào. Hatake Kakashi trong lúc này mở miệng nói: “Cậu ấy xác thực đã ba mươi hai tuổi. Tuổi cậu ấy so với tuổi thầy còn lớn hơn nhiều.”

“Cái gì?” Naruto ngoác mồm ra nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Thực sự là ba mươi hai tuổi sao?”

Vẻ mặt có chút già nua của Teuchi nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Thật là khó tin!”

Senju Uchiha cười có chút gượng gạo nói: “Xác thực như vậy! Anh thực sự đã ba mươi hai tuổi rồi. Thực sự có lý do khiến cho hình dáng của anh vẫn giữ được ba mươi hai tuổi.”

Lời này nói ra khiến cho Naruto càng kinh ngạc, ngón tay chỉ thẳng về phía Senju Uchiha nói: “Vậy... vậy anh cũng giống như bà Tsunade hả?”

Nhất thời hai hàng lông mày Senju Uchiha trong lúc này hơi nhíu mày nhìn về phía Naruto. Ngay sau đó hắn cười khổ lắc lắc đầu. Hắn mở miệng nói: “Tình trạng của anh hoàn toàn không giống như cô ấy. Tsunade, cô ấy sử dụng một loại thuật thức gọi là Âm Ấn. Âm Ấn là một bí thuật của gia tộc Uzumaki. Nó tạo ra một nơi lưu trữ chakra thừa thái tại ấn ký màu tím trên trán.”

“Chakra thừa thái sẽ trực tiếp được sử dụng một phần trong việc căng ra tế bào da. Chính vì vậy mà hình dáng Tsunade có thể sửa đổi số tuổi của mình. Tuy nhiên tuổi của cô ấy xác thực đã ngoài năm mươi. Một khi không còn chakra tồn dữ, cơ thể của cô ấy sẽ trở nên già nua và có các vết nhăn. Tuy nhiên cơ thể anh thì khác. Bởi vì một số lý do đặc biệt thì cơ thể hiện nay của anh chính xác đạt đến mười sáu tuổi mặc dù trên thực tế anh đã ba mười hai tuổi.”

Sakura nghe được lời này của Senju Uchiha thì thiếu nữ tò mò hỏi: “Anh Uchiha, anh thực biết rất rõ về cô Tsunade.”

Vậy mà trong đám người duy chỉ có một mình Naruto ôm đầu mở miệng nói: “Ôi, chả hiểu cái gì hết!” Vẻ mặt Naruto có vẻ cực kỳ khó coi.

Senju Uchiha cười khổ lắc đầu nói: “Tính, giải thích đơn giản là anh đang ở độ tuổi mười sáu nhưng có suy nghĩ của người ba mươi hai tuổi đi!” Bàn tay hắn phất ra hướng về phía Naruto mà mỉm cười.
“Hinata, sao cậu lại ở đây?” Một âm thanh khiến cho thiếu nữ có Byakugan đang nấp sau cột nhất thời giật mình.

“Hơ” Thiếu nữ Hinata kinh ngạc hô lên một tiếng. Hai má nàng hơi hồng đồng thời quay đầu lại thì nhìn thấy được hai người thiếu niên đang đi cùng nhau.

Một thiếu niên có mái tóc bù xù màu nâu, mắt đen và một đồng tử vạch màu đen sắc nhọn, răng nanh có thể nhìn rõ ràng. Con mắt hơi nhỏ hẹp, hai tai vểnh ra, chiếc mũi có vài phần hơi nhọn. Móng tay và móng chân có vài phần sắc nhọn. Hai bên má được săm hình răng nanh màu đỏ. Đặc điểm đặc trưng của gia tộc Inuzuka. Thiếu niên đeo hộ trán màu đen trên đầu và mặc một áo khoác da màu đen kiểu dáng hiện đại có dây kéo trên ngực và tay áo cùng với chiếc quần màu đen và dầy scandal cũng có giây kéo. Đi bên trái cậu là một con chó khổng lồ, lồng có chút bù xù cùng với trên hai tai dài rũ xuống của nó có một vệt màu nâu khá rõ ràng. Người vừa mở miệng là người thiếu niên này.

Gia tộc Inuzuka là một gia tộc chuyên dùng chó như bạn đồng hành của mình để tấn công. Gia tộc này sử dụng một loại bí thuật cùng bạn đồng hành để tấn công hoặc hợp thể với họ để tiến hành tấn công. Gia tộc Inuzuka có được khả năng thính giác, vị giác đặc biệt là khứu giác cực kỳ nhạy của chó.

Một thiếu niên khác khá cao. Thiếu niên có mái tóc đen rậm, đôi mắt tối hẹp nhưng bị chiếc kính tròn màu đen che lấp. Thiếu niên mặc một chiếc áo khoác màu xanh lá cây cao cổ, chiều dài áo tới tận đầu gối đội chiếc mũ che đi khuôn mặt cùng với cái balo đằng sau. Hình dáng này có tám chín phần chắc chắn thuộc về gia tộc Aburame.

Gia tộc Aburame chuyên sử dụng côn trùng để tấn công. Họ nuôi côn trùng ở bên trong người. Côn trùng sẽ ăn chakra của họ mà sinh sản đồng thời lớn lên. Côn trùng có rất nhiều cách thức tấn công đá dạng. Côn trùng có thể giúp gia tộc Aburame tạo ra côn trùng phân thân. Côn trùng có thể tấn công kẻ địch, cắn giết, ngăn cản dòng chảy chakra hoặc tiêm nọc độc vào cơ thể đối phương.

Nhìn thấy được hai người này thì Hyuuga Hinato nắm lại tay đặt được ở trước người nói: “Kiba, Shino!”

Người thiếu niên Inuzuka Kiba nhìn về phía Hyuuga Hinata mà tò mò hỏi: “Hinata, tại sao cậu lại ở chỗ này?” Nghe được lời này thì khuôn mặt của thiếu nữ có chút đỏ lên. Nàng không biết trả lời như thế nào cho phải. Bất chợt Aburame Shino nhìn về phía quán ramen thấy được đám người đáng nói chuyện. Thân áo màu vàng cam quen thuộc. Thấy được Shino nhìn về phia trước thì Kiba cũng nhìn về phía trước, khuôn mặt Kiba biểu lộ hiểu ra điều gì nói: “Hiểu rồi, thì ra là Naruto.”

Thân thể Shino giống như bốc ra khí chất âm trầm, hắn mở miệng nói: “Naruto, các cậu ấy trở về mà không nói với mình một tiếng. Đã như vậy còn tập hợp với nhau ăn ramen mà không có mình.”

Nhất thời Inuzuka Kiba có chút hoảng hốt, hắn cảm giác trán mình có chút mồ hôi hột. Hắn hướng về phía Shino nói: “Shino, cậu vẫn khó chịu khi bị người khác quên lãng hay sao?”

“Làm sao có thể như vậy được. Tại sao các cậu ấy có thể hội họp ăn ramen mà không có mình được?” Từ thân thể Shino giống như bốc ra tử khí. Ngay sau đó thiếu niên từ từ bước từng bước về phía đám người Naruto.

Bàn tay Kiba đưa ra hướng về phía Shino nói: “Này!” Tuy nhiên cậu không thể ngăn cản Shino tiến về phía trước. Bất đắc dĩ Kiba đưa tay lên gãi gãi ót, con ngươi đảo qua Hinata một chút. Ngay sau đó Kiba cũng đi theo Shino.

“Này...” Hinata muốn lên tiếng nói gì đó. Tuy nhiên thấy hai người đi về phía của hàng quán ramen thì thân thể Hinata bất đắc dĩ phải cất bước đuổi theo hai người.

Naruto vừa húp sì soạp mì của mình vừa hướng về phía Senju Uchiha lên tiếng hỏi: “Anh Uchiha, vậy anh sau này sẽ ở lại làng Lá trở thành shinobi chứ?”

Đầu Uchiha lắc lắc, hắn hướng về phía Naruto nói: “Anh chưa biết! Anh chỉ trở lại làng Lá trong một thời gian mà thôi. Anh chưa có quyết định gì cả. Hơn nữa, anh còn chưa có đi học viện ninja học tập, anh còn chưa có tính là một ninja chân chính. Ngay cả một Genin anh cũng không phải a. Thế nên anh còn chưa có quyết định ở lại làng Lá hay là tiếp tục du lịch.”

“Cái gì?” Mấy người có chút ngạc nhiên nhìn về phía Senju Uchiha. Haruno Sakura cười dùng bàn tay che miệng nói: “Làm sao có thể!? Thực lực anh mạnh như vậy, thực lực anh không kém một Jounin chút nào. Làm sao có thể chưa trở thành Genin?”

Senju Uchiha nghe thấy vậy chỉ mỉm cười đáp: “Cũng chẳng lạ gì! Ở bên ngoài có rất nhiều ninja tự dọ. Họ họp thành lính đánh thuê. Tính ra họ cũng chưa chắc có được danh phận Genin. Ngoài ra anh cũng không quá quan tâm đến mấy cái danh hiệu ấy. Genin, Chuunin, đặc biệt Jounin, Jounin hay tinh anh Jounin thì những danh hiệu này chẳng qua chỉ là các làng phân biệt thực lực cùng với cấp độ hoàn thành nhiệm vụ mà thôi.”
“Trên thực tế cũng không có gì chắc chắn cả. Một Jounin hoàn toàn có thể bị một Genin giết chết. Thực lực của các làng đề ra chỉ có tính tương đối. Anh cũng không biết mình mạnh đến đâu nữa bởi vì chưa lần nào anh đánh ra được hết sức mạnh của mình. Anh chỉ biết rõ tinh anh Jounin anh có thể dễ dàng đánh bại duy chỉ có các kage anh chưa giao chiến nên anh cũng không rõ họ mạnh như thế nào. Nếu có cơ hội anh nhất định muốn thử!”

Nghe được lời này thì đám người có chút ngạc nhiên. Ngay cả Kakashi cùng với Yamato đều nhìn về phía Senju Uchiha. Trong ánh mắt của họ tràn ngập kinh hãi. Hiển nhiên Yamato đã mang theo máy ghi âm ở bên người. Hắn muốn lưu trữ lại toàn bộ cuộc hội thoại của Senju Uchiha. Naruto tò mò lên tiếng hỏi: “Vậy anh thự sự rất mạnh sao? Vậy chúng ta sẽ đấu một trận thế nào? Em muốn cùng anh so một trận cao thấp xem ai trở nên mạnh hơn.”

Tuy nhiên vừa nói xong câu này thì Naruto cảm giác được lạnh cả người. Âm thanh vang lên khiến cho Naruto giật mình: “Khách quan, mời vào!” Trong lúc lau tay thì Teuchi nhìn về phía đằng sau Naruto mở miệng.

Cảm giác được không khí có chút lạnh lẽo, Naruto quay lại thì thấy được một thân ảnh đang nhìn về phía mình. Người này có chút âm lãnh đeo một cái kính đen. Naruto giật mình kinh hãi nói: “Shino!”

“Chào!” Vậy mà theo sau người thiếu niên đeo kính đen là một thiếu niên với vạch màu đỏ ở trên mặt cùng với một con chó.

Thiếu nữ có đôi mắt Byakugan có chút xấu hổ hướng về phía đằng sau Kiba nói: “À, Naruto...” Bộ dạng bộc lộ ra yếu nhược khiến cho người khác muốn thương tiếc.

Thấy được mấy người này thì đám người Naruto mở miệng nói: “Kiba, Hinata”

Thiếu niên Shino trong lúc này với vẻ âm trầm nhìn về phía Naruto hỏi: “Naruto, sao các cậu dám tụ họp mà không có mặt của mình!?”

“À...” Khuôn mặt Naruto có chút khó coi. Hắn mở miệng nói, đồng thời hai tay đưa lên đáp lại: “Không giống như cậu nghĩ đâu!”

Thấy được ba người này thì Senju Uchiha mỉm cười, hắn hướng về phía ba người chào hỏi nói: “Chào các em, anh là Senju Uchiha. Anh là bạn của mấy người Shikamaru. Rất vui được gặp em.” Senju Uchiha dùng một nụ cười bình thản hướng về phía mấy người Kiba chào hỏi.

Kiba trong lúc này tò mò nhìn về phía Senju Uchiha. Hắn quả thực cũng phải công nhận Uchiha rất đẹp trai. Kiba hướng về phía Senju Uchiha hỏi: “Mình chưa thấy cậu ở nơi này bao giờ? Cậu mới đến làng Lá à!?”

Senju Uchiha nhẹ nhàng gật đầu, hắn mở miệng nói: “Anh mới đến làng Lá. Em phải là người tuần thú của gia tộc Inuzuka đi. Gia tộc Inuzuka được mệnh danh chuyên gia tuần thú của làng Lá. Không có người nào tại làng Lá dám nói có khả năng tuần thú so sánh được với gia tộc Inuzuka của em.”

Nghe được lời này thì Inuzuka gãi gãi đầu, cậu cực kỳ vui vẻ nói: “Anh quá khen rồi. Em là Inuzuka Kiba. Rất vui được quen biết anh.”

“Anh cũng rất vui được biết đến em!” Senju Uchiha mỉm cười nhìn về phía Inuzuka Kiba. Tuy nhiên trong lúc này thì Senju Uchiha đã đưa tay ra, bàn tay hắn hướng về phía con chó màu trắng. Con chó theo bản năng nhất thời lùi lại.

Inuzuka Kiba lên tiếng nói: “Amaru không quen người lạ, thế nên...” Con chó màu trắng chỉ lùi lại một chút. Tuy nhiên khi bàn tay của Senju Uchiha trong lúc này chạm vào con chó thì nhất thời con chó cảm giác được thoải mái. Nó tự động tiến tới để cho Senju Uchiha vuốt ve đầu của mình. Vẻ mặt tỏ ra cực kỳ hứng thú. Bàn tay Kiba gãi gãi đầu nói: “Thường ngày Amaru rất cảnh giác. Người lạ rất khó gần nó. Không nghĩ đến...” Nói đến đây Kiba thở dài ra một hơi.

Bất chợt Kiba cảm giác được không khí có chút âm trầm. Senju Uchiha hướng về phía Shino nói: “Mấy em cũng là bạn của Naruto cùng với Ino, Shikamaru và Choji đi. Nếu các em không ngại cứ ngồi xuống dùng ramen với mọi người. Anh mời mọi người ramen.”

Vậy mà Shino sau khi nghe được lời này thì trực tiếp ngồi xuống ghế. Hắn mở miệng nói: “Cảm ơn anh. Bác Teuchi, cháu muốn một bát ramen cỡ lớn có nhiều thịt heo.”

Nhất thời khóe miệng Senju Uchiha hơi kéo lên, hắn thở ra một hơi đồng thời mỉm cười. Senju Uchiha lên tiếng nói: “Nếu anh đoán không sai thì em thuộc về gia tộc Aburame đi. Gia tộc Aburame cũng là một gia tộc lớn trong làng Lá. Mặc dù thực lực mỗi người gia tộc Aburame không quá mạnh mẽ nhưng trong chiến đấu đồng đội họ quả thực hỗ trợ đồng đội rất tốt. Bọ của gia tộc Aburame rất hữu ích.”

“Phương thức tấn công của gia tộc Aburame rất quỷ dị. Họ có thể sử dụng điều khiển bọ. Trong việc ám sát thì bọ của họ phát huy hiệu quả lợi thế hơn nhiều so với mấy gia tộc khác. Ngoài ra họ có thể dùng bọ để trinh sát, nắm tình hình hoặc liên lạc giao tiếp với đồng đội. Bọ của gia tộc Aburame còn khiến cho thân thể họ có kháng tính rất mạnh với đồng đội. Chúng đặc biệt hữu ích trong trường hợp đồng đội bị trúng độc. Người gia tộc Aburame có thể dùng bọ thay đồng đội hút độc. Đây chỉ là một số năng lực gia tộc Aburame mà anh biết mà thôi, hình như còn rất nhiều thứ nữa thì phải!?”

“Tuyệt thật...” Lời này nói ra thì Naruto nhất thời kinh ngạc. Hắn lên tiếng nói: “Không nghĩ tới gia tộc Aburame sử dụng bọ lại có những năng lực tuyệt vời như vậy. Mình quả thực không biết đấy!”

Nhất thời thân thể Aburame Shibi giống như bốc ra khí màu đen âm trầm, hắn nhìn về phía Naruto nói: “Naruto... cậu thực sự nên biết nhiều hơn về mình đấy. Không thể chấp nhận được khi một người mới quen lại có thể biết nhiều về mình hơn là một người bạn cũ.”

Senju Uchiha trong lúc này không biết phải nói gì cho phải. Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp. Hắn không nghĩ đến gặp phải một nhân vật có tính cách như vậy. Mọi người bắt đầu hưởng dụng mì ramen. Tuy nhiên đám người cũng phải khiếp sợ bởi vì sức ăn của Senju Uchiha so với Choji không kém chút nào.

Sau khi kết thúc nhiệm vụ thì Senju Uchiha cùng với Yamato tới phòng làm việc Hokage còn tất cả mọi người cũng giải tán.

Phòng làm vệc Hokage...

Senju Tsunade trong lúc này vừa kết thúc việc nghỉ ngơi. Nàng cầm trong tay mấy giấy tờ bắt đầu vì việc này mà xem xét. Tiếng gõ cửa bắt đầu vang lên. Shizune cầm trong tay tập giấy cũng nhìn về phía cửa,. Tsunade ngước đầu nhìn về phía cửa nói: “Vào đi!”

Cạch!

Cánh cửa trực tiếp mở ra, hai người tiến vào trong phòng. Hai người này cực kỳ quen thuộc, Một người là Senju Uchiha,một người khác hiển nhiên là Yamato.

Chương 44: Đàm phán với Tsunade

Tuy nhiên cũng không chỉ có hai người. Mà còn có ba người khác nữa. Ba người này chính là ba người tổ đội Yamanaka Ino, Nara Shikamaru cùng với Akimichi Choji. Cả ba người đều theo đằng sau lưng Senju Uchiha. Trong lúc này thì Senju Uchiha cùng với mấy người đều hành lễ đối với Tsunade: “Ngài Hokage!”

“Có chuyện gì?” Senju Tsunade trong lúc viết trên giấy, ngón tay thon mảnh khắn nắm lấy chiếc bút lông nhẹ nhàng quơ múa. Ánh mắt chỉ thoáng đảo qua đám người Senju Uchiha một chút sau đó lại tiếp tục cúi đầu xuống phía dưới mà viết.

Shikamaru thấy được cảnh này thì bàn tay đưa ra sau nhẹ nhàng gái đầu, hắn thở dài một hơi. Tuy nhiên thiếu niên Shikamaru vẫn đi về phía trước. Hắn đưa ra tờ giấy được ghi chép lại nhiệm vụ đồng thời hướng về phía bàn làm việc của Tsunade đưa tới. Bàn tay đem tờ giấy đặt lên bàn đồng thời nói: “Ngài Hokage, đây là nhiệm vụ của đội chúng tôi. Mời ngài xem!”

“Hả!” Senju Tsunade nghe được lời này thì gật đầu nhẹ nhàng một cái. Bàn tay vươn ra đem tờ giấy nhìn một chút. Ngay sau đó đầu Tsunade nhẹ nhàng gật xuống một cái. Nàng lên tiếng hướng về phía Shikamaru mà nói: “Làm tốt lắm. Đây là nhiệm vụ tiếp theo của mọi người.”

Roạt!

Sau khi xem xong nhiệm vụ của đội Yamanaka Ino, Nara Shikamaru cùng Akimichi Choji thì bàn tay Tsunade trực tiếp kéo ra. Từ trong đống tài liệu lấy được một tờ nhiệm vụ. Nàng trực tiếp đẩy ra tở giấy có ghi chép nhiệm vụ tiếp theo cho đội Shikamaru.

Thấy được nhiệm vụ xuất hiện thì Shikamaru trong lúc này không những không vui vẻ mà còn chán nản thở ra một hơi. Bộ dạng Shikamaru trong lúc này có vẻ có chút lười biếng. Thân mình Shikamaru lùi về phía sau. Trong khi đi về chỗ đám người Ino thì cậu lẩm bẩm nói: “Cứ tưởng sẽ được nghỉ ngơi vài ngày chứ?”

“À, ngài...” Trong lúc này thì Yamato đang đứng ở bên cạnh Senju Uchiha có chút ấp úng. Bàn tay đưa lên gãi gãi sau đầu, bộ dạng Yamato có chút khó coi. Ánh mắt Shizune có vài phần ngạc nhiên nhìn về phía hai người Yamato và Senju Uchiha. Yamato tiếp tục nói: “Ngài Tsunade...”

Bàn tay dừng bút lại, Tsunade trực tiếp ngẩng đầu lên nhìn về phía hai người nói: “Ngươi còn có chuyện!?”

Yamato quay về phía Senju Uchiha, hắn đang muốn lên tiếng thì thấy được Senju Uchiha đã đáp lại lời của hắn. Senju Uchiha trong lúc này lên tiếng nói: “Tôi đã hoàn toàn học được toàn bộ nhẫn thuật Mộc Độn mà Yamato đang nắm giữ. Hiện giờ, tôi cần phải làm gì đây?”

Senju Tsunade nghe được lời này thì đáp lại: “Vậy cậu cứ tiếp tục học Mộc Độn với Yamato đi!” Tuy nhiên ngay sau khi Tsunade nghe kỹ lời Senju Uchiha nói thì nàng giật mình kinh hãi hô lớn, con mắt cùng cái miệng đều nhìn về phía Senju Uchiha. Vẻ mặt Senju Tsunade tràn đầy vẻ kinh ngạc: “Cái gì? Cậu nói cái gì!”

Senju Uchiha trong lúc này nhún nhún vai lên tiếng nói: “Tôi đã hoàn toàn học được nhẫn thuật mà Yamato đã nắm giữ.”

Mấy người Shikamaru cùng với Ino và Choji nghe được lời này thì được một ít thông tin. Shikamaru thấy vậy gãi gãi đầu của mình nói: “Thật là phiền phức a!”

Tuy nhiên khuôn mặt Yamanaka Ino hoàn toàn biến sắc. Nàng nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Anh Uchiha, anh có thể sử dụng Mộc Độn!?”

Khuôn mặt béo tốt của Akimichi Choji xuất hiện vẻ kỳ quặc. Giống như trên mặt của cậu đang vẽ lên một dấu hỏi to tướng. Cậu quay sang hai người bạn của mình là Yamanaka Ino và Nara Shikamaru, vẻ mặt cậu cực kỳ tò mò hỏi: “Mộc Độn là gì? Mộc Độn rất mạnh, rất lợi hại hay sao?”

Nghe được lời này thì Ino chán nản nhìn về phía Akimicho Choji. Riêng phần Shikamru thì bình thản trả lời nói: “Mộc Độn là huyết kế giới hạn đặc biệt của gia tộc Senju mà nổi bật nhất, một người đã từng sử dụng qua là ngài Hokage đệ nhất Senju Hashirama.”

Tsunade cũng không có ý phong tỏa tin tức việc Senju Uchiha có được Mộc Độn. Bởi vì tin tức Senju Uchiha có được Mộc Độn và Sharingan vốn truyền khắp nơi, đã có rất nhiều người biết. Thế nên nàng chi có thể sai người đi theo vừa giám thị vừa bảo vệ Senju Uchiha mà thôi. Vì vậy khi Uchiha lộ ra việc mình biết Mộc Độn với đám người Ino thì Tsunade cũng không cố kị.

Vẻ mặt Shizune xuất hiện nụ cười có chút gượng gạo, nàng nhìn về phía Senju Uchiha lên tiếng nói: “Nửa ngày có thể hoàn thành việc học tập toàn bộ nhẫn thuật Mộc Độn của đội trưởng Yamato là không thể nào. Đội trưởng Yamato và Uchiha, hai người đang nói đùa đúng không?”

Senju Uchiha chỉ bình thản đáp lại lời của Shizune nói: “Shizune, tôi còn có Sharingan!”

Lời này nói ra khiến cho đôi mắt Tsunade nhăn lại, nàng hướng về phía Uchiha, đôi mắt thầm đánh giá Uchiha. Senju Tsunade mở miệng đáp: “Phải rồi, cậu còn có sharingan nữa.”

“Ế, Sharingan?” Khuôn mặt Ino xuất hiện vẻ kinh ngạc. Nàng hướng về phía Senju Uchiha hỏi: “Không phải Sharingan chính là huyết kế của Sasuke hay sao?” Ánh mắt Ino nhìn về phía Uchiha trong lúc này thì mắt của nàng đã biến chuyển thành toàn bộ chính là tò mò và hứng thú.

Shikamaru nghe được lời này thì thở dài đáp lại: “Thật là một phiền phức a!”

Khóe miệng Senju Uchiha trở nên co quắp. Hắn nghe được tổ đội Ino-Shikamaru-Choji chính là bộ ba điên cuồng, biệt danh không sai chút nào. Một người thì cuồng đẹp trai, một người cuồng phiền phức và một người cuồng ăn. Cả ba người đều có đặc điểm cực kỳ dễ nhận ra.

Senju Uchiha bình thản đáp lại nói: “Vậy dù sao tôi vốn không phải ninja làng Lá, vậy nếu không cần thiết tôi có thể rời đi làng Lá hay sao? Toàn bộ chi phí tiêu tốn trong thời gian qua, tôi sẽ trả lại cho làng Lá.”

Đôi mắt Tsunade nheo lại thật sâu, hai tay chống lại trên bàn đồng thời chắp lại. Nàng hướng về phía ba người Shikamaru nói: “Nhiệm vụ đã phát ra, ba người các ngươi cũng lên đi làm nhiệm vụ.”

“Sớm như vậy sao?” Khuôn mặt béo tốt của Choji phát ra âm thanh có vài phần nghi hoặc và tò mò.

Vậy mà Shikamaru ngay lập tức cúi đầu hành lễ nói: “Vâng, thưa ngài Hokage.” Ngay sau đó cậu trực tiếp đánh ánh mắt về phía hai người Choji và Ino. Hai người có chút quen thuộc Shikamaru nên ngay lập tức hiểu ý. Hai người ngay lập tức rời đi theo Shikamaru.

Cạch!

Ngay sau khi hai người đem cánh cửa đóng lại, Tsunade chống tay lại trước bàn, ánh mắt chăm chú quan sát Senju Uchiha, nàng hướng về phía hắn hỏi: “Cậu vì sao muốn rời đi làng Lá đây? Ở làng Lá không tốt hay sao?”

Senju Uchiha vươn vai ra, hắn lên tiếng nói: “Cảm giác nơi này thật sự thanh bình rất giống quê cũ nhưng đây không phải quê cũ. Chằng qua chỉ là giống mà không phải. Tôi cũng không phải người ở nơi này. Tôi cần gì phải ở nơi như vậy đây?”

Đôi mắt Tsunade hơi híp lại nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Đây là lý do mà cậu muốn rời bỏ làng Lá!?”

“Quả nhiên như vậy!” Trong lòng Senju Uchiha thầm nghĩ. Hai vai Senju Uchiha trong lúc này nhún nhún, hắn mở miệng đáp lại: “Không hẳn, tôi thực sự không thích lúc nào mình cũng bị người giám thị hai mươi tư trên hai mươi tư giờ. Ngay cả trong lúc riêng tư nhất cũng bị người giám sát. Cái cảm giác này không dễ chịu chút nào.”
Tsunade nhìn về phía Uchiha, nàng tò mò hỏi: “Ngươi cảm nhận được họ! Cậu là ninja cảm nhận hay sao?”

Senju Uchiha nhún nhún vai nói: “Trong vòng mười dặm, mọi người có chakra cùng với địch ý đều cảm nhận thấy.” Nói đến đây Senju Uchiha nói: “Vì vậy tôi không quá thích ở nơi này, cảm giác mình bị giám thị hai tư giờ quả không dễ chịu chút nào.”

Tsunade nhăn nhíu mày sau đó lên tiếng nói: “Uchiha, chúng ta cho người bảo vệ cậu. Cậu mang trong mình hai loại huyết kế giới hạn cực mạnh. Thế nên huyết kế giới hạn của cậu rất có thể sẽ bị các đại quốc gia khác dòm ngó. Chúng tôi chỉ muốn bảo vệ cậu mà thôi.”

Đôi mắt Senju Uchiha nhắm lại, hắn khó chịu hừ ra một tiếng nhè nhẹ nói: “Hừ... Bảo vệ sao? Tôi không nghĩ vậy. Trong đám người ANBU chuyên phụ trách bảo vệ có không ít người có địch ý với tôi đi. Ngoài ra, đối với một ngôi làng thí nghiệm cả cơ thể của chính bản thân tôi, liệu tôi có đủ tin tưởng vào nó chăng.”

Lời nói của Senju Uchiha cực kỳ chói tai. Nàng hướng về phía Senju Uchiha nói: “Bởi vì những lý do này mà người muốn rời đi làng Lá. Ngươi phải biết được một khi ngươi rời đi làng Lá, ngươi sẽ trở thành một ninja phản bội.”

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn cười lạnh nói: “Tôi chưa từng có thân phận ninja ở làng Lá. Làm sao có thể nói rằng tôi là ninja phản bội được. Ngài Hokage đệ ngũ, ngài có nói quá không thế!?”

Hai hàm răng Tsunade hơi cắn vào nhau, đôi môi đỏ hơi run lên, nàng mở miệng nói: “Ngươi...” Tuy nhiên nói đến chữ ngươi thì nàng đứt quãng không có nói được nữa.

Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên, hắn cười nói: “Tôi chỉ có chút tò mò với một ninja lắm giữ nhẫn thuật thời không so với Phi Lôi Thần Thuật của Hokage đệ nhị Senju Tobirama thì tôi rất tò mò không biết có loại nhẫn thuật nào có thể giữ hắn ở lại hay không?”

Những tiếng nói này rơi vào trong tai của Senju Tsunade khiến cho nàng giống như sét đánh. Trong sự kiện Senju Uchiha trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm thì nàng đã phỏng đoán hắn có lẽ có nhẫn thuật thời không nhưng không ngờ chính miệng hắn đã thừa nhận.

Nhẫn thuật thời không của ông hai nàng cũng cực kỳ rõ. Tobirama sử dụng phi tiêu làm tọa độ để xác định tiến hành dịch chuyển nhưng Senju Uchiha hoàn toàn sử dụng dịch chuyển mà không cần bất cứ tọa độ nào cả. Trừ khi có một loại nhẫn thuật ngăn cản hoặc khóa lại không gian nếu không Senju Uchiha có thể di chuyển thỏa mái đến các nơi. Thế nên Senju Uchiha muốn rời đi căn bản khó mà ngăn lại được. Ngoài ra một khi để Senju Uchiha có được ác cảm với đám người làng Lá đến lúc đó sợ rằng được không bù mất.

Thân thể Senju Tsunade hơi run lên, nàng nhìn về phía Senju Uchiha hỏi: “Ngươi muốn nói cái gì? Nói thẳng ra đi!”

Bàn tay Senju Uchiha hơi giang rộng một chút, khóe miệng hắn nhếch lên. Hắn nhìn về phía Tsunade nói: “Trước tiên nói thẳng ý muốn của các người đối với tôi đi!?”

Hít một hơi thật sâu thì Tsunade mới nhìn xung quanh. Nàng trầm thấp thở dài một hơi, đôi mắt hơi nhắm lại. Ánh mắt nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Cậu cũng biết được Mộc Độn với làng Lá trong lúc này quan trọng như thế nào. Đã một thời gian rất dài làng Lá đã không có người có thể sử dụng được Mộc Độn. Cậu là người mang trong mình huyết kế giới hạn Mộc Độn đồng thời lại có Mangekyou Sharingan. Chúng tôi không thể để cậu đi ra ngoài. Nếu như cậu đầu nhập cho bất cứ làng ninja nào thì đối với làng Lá, cậu đều trở thành mối uy hiếp vô cùng lớn.”

Hai hàng lông mày Uchiha nhăn lại, hắn mở miệng với giọng nói có vài phần khó chịu: “Chính vì vậy mà các ngươi muốn giam lỏng tôi lại!”

Đầu Tsunade nhẹ nhàng lắc lắc, nàng lên tiếng nói: “Không hẳn. Chúng tôi chỉ muốn cậu đối với làng Lá sinh ra tình cảm tốt đẹp. Sau đó chúng tôi sẽ đem người rút lại dần. Không nghĩ tới việc này để cho cậu khó chịu như vậy.”

Khóe miệng Senju Uchiha trở nên co quắp, hắn mở miệng đáp lại: “Tsunade, vậy cô có cảm tưởng gì khi mà ngay cả mình đã tiến vào phòng vệ sinh nhưng vẫn có người ở trong bóng tối nhìn mình chằm chằm?”

Mấy người Tsunade nghe được Senju Uchiha nói như vậy cũng có cảm giác được có chút xấu hổ. Ngay tại lúc ngươi đi vệ sinh có người nhìn lén ngươi thì ngươi không điên mới là có vấn đề. Tsunade trong lúc này thở dài một hơi, vậy mà nàng có chút hạ mình hướng về phía Uchiha: “Hà... thực sự xin lỗi cậu. Tôi không nghĩ đem đến phiền phức này cho cậu. Sau này tôi sẽ để cho cậu tự do hoạt động chỉ cần cậu không rời đi phạm vi làng Lá.”

Hai tay Senju Uchiha khoanh lại trước ngực, hắn nhăn nhíu mày nói: “Giống như giám lỏng sao? Dựa vào cái gì mà các ngươi muốn giam lỏng tôi. Giống như tôi không phải người thuộc về làng Lá đi!”

“Hừ...” Trong lúc này Tsunade đã vốn không nhịn được. Bàn tay nàng nắm lại đập mạnh lên bàn phát ra tiếng rầm. Nàng đứng dậy căm tức nhìn về phía Uchiha. Đôi môi đỏ mím lại đồng thời quát lớn: “Dựa vào cái gì sao? Dựa vào việc cậu mang trong mình dòng máu Senju, dựa vào cậu có Mộc Độn, dựa vào việc cậu có huyết kế Sharingan. Những lý do này đã đủ hay chưa!”Hai tay khoanh lại trước ngực, Senju Uchiha không vì vậy mà ái ngại. Trên mặt của hắn xuất hiện nụ cười ngạo nghễ: “Hahaha... thật sự nực cười a. Từ khi nào huyết kế giới hạn Mộc Độn cùng với Sharingan thuộc về làng Lá rồi!? Năm xưa hai gia tộc Senju cùng với gia tộc Uchiha bắt tay cùng với nhau xây dựng lên làng Lá. Mộc Độn cùng với Sharingan vốn không có thuộc về làng Lá đi mà thuộc về hai gia tộc này. Sharingan thuộc về gia tộc Uchiha nhưng gia tộc Uchiha vốn đã bị diệt tộc ngay cả tộc nhân cuối cùng cũng trở thành ninja phản bội. Ngoài ra, gia tộc Senju có quy định, người nào đạt được sức mạnh Mộc Độn hoàn toàn đủ tư cách tranh chức tộc trưởng tộc Senju. Nếu như có duy nhất một người đạt được Mộc Độn, người này nhất định phải trở thành tộc trưởng tộc Senju. Không có bất cứ tộc nhân nào tộc Senju có thể cãi lại lời tộc trưởng. Tsunade, cô cũng không ngoại lệ, ta nói luật lệ này không có sai chứ?”

Nhất thời Senju Tsunade giật mình, bàn tay của nàng nắm trong tay cây bút lông. Nhất thời âm thanh phát ra răng rắc, Senju Tsunade trực tiếp bóp vỡ cây bút lông bằng gỗ. Ánh mắt Tsunade nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Vậy ngươi muốn gì? Ngươi nhất định muốn rời khỏi làng Lá!” Đôi môi Tsunade đã cắn lại, thân thể Tsunade run lên.

“Hà...” Senju Uchiha thở dài ra một hơi, hắn hướng về phía Tsunade đồng thời đầu mình hơi lắc lắc, hắn mở miệng nói: “Xem ra làng Lá thực sự mục nát kể tử khi ngài Hokage đệ nhất Senju Hashirama qua đời a!” Hai vai Senju Uchiha trong lúc này nhún nhún, hắn mở miệng nói: “Với một làng mà tôi không có bất cứ tình cảm nào. Người thân không, bạn bè không. Nếu có bất quá chỉ quen mấy tuần mà thôi. Một nơi thí nghiệm chính bản thân mình. Một nơi có chút hủ bại. Với một nơi như thế tôi có cần thiết phải vì nó mà gia nhập bản thân, vì nó mà ra sức?” Ánh mắt Uchiha tò mò nhìn về phía Senju Uchiha.

Thân mình Tsunade run lên, nàng hoàn toàn bị Uchiha chọc giận, Ngay cả Yamato trong lúc này cũng xuất hiện ánh mắt kỳ quặc nhìn về phía Senju Uchiha. Đôi chân Senju Uchiha hơi đi đi lại lại, hắn nhìn về phía trần nhà nói: “Xem nào gồm có ba mười tinh anh Jounin. Trong đó có ba người gia tộc Aburame, ba người gia tộc Yamanaka, ba người gia tộc Nara. Ngoài ra còn có mười tinh anh Jounin đang chạy tới. Tsunade, cô tin tưởng những ninja này có thể giữ chân tôi lại khi tôi muốn đi. Tin tưởng tôi đi, trước khi gia tộc Nara dùng bắt bóng và gia tộc Yamanaka dùng chuyển tâm thuật thì tôi đã rời đi làng Lá rồi.”

Hít một hơi thật sâu, Tsunade cố gắng lấy lại trấn tính, nàng nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Nói ra điều kiện của ngươi đi!”

Senju Uchiha nghe được lời này thì mới thở phào ra một hơi. Hắn hướng về phía Senju Tsunade hỏi: “Trước hết cho tôi biết kiểm tra sức khỏe của tôi đi. Cụ thể là mọi thứ không lưu trữ chút nào. Hãy nói cho tôi biết mọi thứ!”

Tsunade nhìn về phía Uchiha mà đáp: “Cơ thể ngươi bị Danzou dùng thí nghiệm cải tạo thân thể. Trong cơ thể ngươi, ADN cũng hoàn toàn bị thay thế bởi 50% ADN của Uchiha Madara, 40% ADN của ông nội ta cùng với 10% của ba nội ta. Cơ thể ngươi mạnh mẽ hơn cơ thể một người bình thường 4 lần trong khi không sử dụng chakra. Tế bào sức sống của ngươi cũng mạnh hơn người bình thường bốn lần. Ngoài ra tốc độ lão hóa của tế bào chậm lại gấp mười lần so với người bình thường. Chính vì lý do này mà Danzou muốn tìm ra bí quyết trường sinh ở cơ thể của ngươi.”

Chính Senju Uchiha nghe được những thứ này thì hoàn toàn kinh hãi. Hắn hít một hơi sau đó nói: “Thì ra là như vậy?” Senju Uchiha hướng về phía Tsunade nói: “Như vậy ta có tuổi thọ gấp mười lần so với người bình thường?”

Tsunade gật đầu nói: “Theo lý luận thì là như vậy!”

Senju Uchiha lắc lắc đầu, hắn cười khổ một tiếng nói: “Hài...” Hắn nhìn về phía Tsunade lên tiếng hỏi tiếp: “Vậy thân thể của ta có thể bị ảnh hưởng gì không giả dụ như sức khỏe bản thân hoặc như khả năng sinh con?”

Hai hàng lông mày Tsunade nhăn lại, nàng nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Ngươi yên tâm, các loại ADN được hòa trộn với nhau rất hoàn hảo, sẽ không xảy ra vấn đề gì ngươi lo lắng. Ngoài ra về khả năng sinh con của ngươi, ngươi hoàn toàn khỏe mạnh không có vấn đề!”

“Hài...” Senju Uchiha thoáng ra một chút thở dài. May mắn là không có vấn đề gì thực sự xảy ra. Khóe miệng hắn hơi nhếch lên một cái. Hắn cũng không có nói gì nữa, bộ dạng trong lúc này đang rơi vào trầm ngâm.

Senju Uchiha ngẩng đầu lên nhìn về phía Tsunade nói: “Tsunade, vậy chúng ta bàn bạc luôn điều kiện đi. Ta hoàn toàn có thể đáp ứng ở lại làng Lá đồng thời đem nơi này thủ hộ giống như nhà mình. Tuy nhiên cô phải đáp ứng với tôi ba điều kiện.”

Senju Tsunade nhìn về phía Senju Uchiha lên tiếng nói: “Ngươi nói đi! Chỉ cần ngươi đưa ra yêu cầu không vượt quá phạm vi của ta. Ta có thể đáp ứng cho ngươi.”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống. Hắn cũng không có cầu kỳ nhiều lập tức hướng về phía Senju Tsunade mà đưa ra yêu cầu. Đôi mắt mở lớn đầy tự tin nhìn về phía Tsunade mà nói: “Thứ nhất ta cần một số thông tin đặc biệt. Trong đó thông tin về gia tộc Senju và về gia tộc Uchiha thì ta chắc chắn phải có. Đặc biệt liên quan tới sự kiện gia tộc Uchiha bị diệt tộc ta muốn biết toàn bộ chân tướng. Mặc dù đã đoán được một số nhưng ta vẫn muốn biết được chân tướng thực sự.”

Thân mình Tsunade run lên, đôi mắt xinh đẹp Tsunade nhìn về phía Uchiha với cảm xúc phức tạp. Ngay sau một lúc thì nàng mới cắn răng mở miệng nói: “Ta đáp ứng ngươi điều kiện này chỉ cần ngươi chấp nhận chịu ở lại làng Lá.”

Senju Uchiha hơi nhắm mắt lại sau đó gật đầu nói: “Tốt!” Khóe miệng hắn nhếch lên sau đó hướng về phía Tsunade nói: “Yêu cầu thứ hai, ta muốn tự do không bị bất cứ chói buộc, bất cứ ước thúc gì!”

“Ngươi...” Nghe được lời này thì Tsunade có vài phần giận dữ. Nàng không nghĩ ra được Senju Uchiha lại đưa ra yêu cầu như vậy. Một khi Uchiha rời đi làng Lá đến lúc đó sợ rằng Tsunade tuyệt đối không thể yên ổn.

“Thế nào!?” Hai tay Senju Uchiha khoanh lại, ánh mắt tự tin nhìn về phía Tsunade nói: “Không được sao? Đừng quên rằng ta muốn rời đi làng Lá các ngươi cũng không ngăn cản được.”

Hai hàm răng Senju Tsunade cắn lại, nàng phát ra tiếng kèn kẹt, cố gắng nén lại cơn giận trong lòng. Nàng mở miệng nói: “Yêu cầu này ta có thể chấp nhận. Việc này ta có thể làm chủ. Chỉ cần ngươi hứa ở lại làng Lá ta sẽ lấy danh tính của mình ra đảm bảo với mấy lão già đó để cho người được thỏa mái tự do.”

Senju Uchiha nhẹ nhàng gật đầu. Hắn kéo khóe miệng mình lên, ngón tay chỏ gãi gãi sống mũi. Hắn cười khổ ngẫm nghĩ không biết mình có lên nói ra yêu cầu cuối cùng này hay không. Thấy được Senju Uchiha cứ như vậy thì Tsunade tức giận quát: “Ngươi còn chưa đưa ra yêu cầu cuối cùng của ngươi đi!?”

Hai má Senju Uchiha hơi đỏ lên, hắn nhìn về phía Tsunade lên tiếng nói: “Ta...” hắn có chút ngập ngùng với xấu hổ nhìn về phía Tsunade. Cuối cùng lấy lại dũng cảm, Uchiha nhìn về phía Tsunade nói: “Ngươi biết ta cũng không có bất cứ cảm tình nào với làng Lá. Làng Lá hiện này vốn không phải quê hương của ta. Ta đối với nó không có bất cứ cảm tình gì cả!”

“Hừ...” Senju Tsunade hừ lạnh một tiếng, nàng lên tiếng đáp lại Uchiha: “Việc này ngươi đã nói rồi, ngươi không cần nhắc lại. Ngươi vẫn đưa ra yêu cầu cuối cùng của ngươi đi!”

Senju Uchiha nhìn về phía Tsunade, hai má hắn hơi đỏ lên, hắn mở miệng nói: “Thực sự thì làng Lá hiện nay có mỗi một người ta quan tâm mà thôi. Mà ta thì hy vọng nàng có thể gả cho ta. Có thể hay không?”

“Nga” Senju Tsunade nghe được lời này thì kinh ngạc. Nàng nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Xin lỗi, việc này ta không làm chủ được dù cho bản thân ta chính là Hokage. Ta không thể lấy được quyền lực Hokage mà bắt ép người mà ngươi yêu thích đem nàng gả cho ngươi. Về việc này ngươi chỉ có thể hỏi nàng mà thôi! Ta không giúp được ngươi.”

Senju Uchiha thở dài lắc đầu nói: “Ngươi khác không thể duy chỉ mình ngươi có thể!”

Lời này nói ra thì Tsunade nhất thời ngạc nhiên, nàng lên tiếng nói: “Tại sao người khác không thể, chỉ mình ta mới có thể?” Hai hàng lông mày Tsunade nhăn lại. Ngay sau đó nàng thấy được Shizune với ánh mắt có chút ảm đạm nhìn về phía mình. Ngay cả ánh mắt Yamato cùng trở nên quáy dị nhìn về phía mình. Tsunade kinh ngạc hướng về phía Uchiha nói: “Tên nhóc con, ngươi không phải nói là ta đấy chứ?”

“Không sai chính ngươi, vợ chưa cưới của ta, Senju Tsunade!” Senju Uchiha cắn chặt răng, ánh mắt trực tiếp nhìn chằm chằm về phía Tsunade.

Mọi người trong phòng đều kinh ngạc, tất cả mọi người đều ngoác mồm ra nhìn về phía Senju Uchiha. Họ không nghĩ ra được Senju Uchiha lại dám tỏ tình với ngài Hokage đệ ngũ vào trong lúc như thế này. Họ cũng không hiểu tại sao Senju Uchiha lại dùng thủ đoạn kịch liệt như thế. Dám trước phòng làm việc của Hokage nói ra những câu như vậy

Chương 45: Quyết định của Tsunade

Tsunade trực tiếp đứng bật dậy. Đôi hung khí trước ngực phập phồng ba đào mãnh liệt khiến cho bất cứ nam nhân nào nhìn vào cũng muốn phún máu mũi. Hai má nàng đỏ lên, đỏ lên vì nàng vừa tức giận vừa xấu hổ. Không nghĩ tới nàng bằng tuổi này sẽ có người bằng tuổi con nàng đến bắt ép nàng kết hôn với hắn. Tình trạng thực sự dở khóc dở cười.

Trong khi nói chuyện với đối phương, thân nàng đứng ở vị trí Hokage đệ ngũ cao cao tại thượng nhưng bản thân nàng đã tự hạ mình xuống nước đối với hắn, ngay cả lời xin lỗi cũng trực tiếp từ miệng nàng phát ra. Phải biết được từ lúc làm Hokage đến giờ nàng chưa bao giờ nói một câu xin lỗi. Dù có làm sai nhưng nàng vẫn cố lấp liếm bằng nhiều phương án khác. Nàng có thể nhận định rằng mình nhận lầm nhưng không bao giờ có chuyện nàng sẽ nhận sai hoặc xin lỗi ai đó.

Bàn tay Tsunade đã nắm lại thấy gân, Tsunade nhìn về phía Uchiha. Ánh mắt Uchiha trong lúc này cũng quan sát nàng. Hắn thấy khuôn mặt Tsunade đang nhăn lại vì giận dữ. Hai hàng lông mày nhăn nhúm lại, ánh mắt tràn đấy sự phẫn nhộ nhìn về phía Uchiha. Ngay sau đó nàng hít một hơi rồi xuất hiện một nụ cười nói: “Hahaha... tên quỷ con, trò đùa này cậu thật sự rất vui a. Diễn xuất của cậu rất tuyệt vời!”

Trong lúc này Senju Tsunade đã biến thành một nụ cười giống như cực kỳ vui vẻ và thích thú. Thân mình Tsunade đi về phía Senju Uchiha, bàn tay nàng đưa lên nhẹ nhàng vỗ vỗ vào vai Uchiha mặc dù chiều cao của nàng so với Uchiha thấp hơn đến gần một cái đầu.

Bất chợt Senju Uchiha cảm giác được cực kỳ nguy hiểm. Bàn tay Tsunade nắm chặt lại đã biến thành nắm đấm. Trên tay của nàng đã xuất hiện thành từng đường gân dữ tợn. Tsunade trực tiếp sử dụng lực lượng mạnh nhất đánh lên trên cơ thể của Senju Uchiha. Nàng đấm vào cơ thể của hắn phát ra âm thanh vô cùng lớn.

Cú đấm của Tsunade chẳng khác nào trời phạt. Lực lượng Tsunade hoàn toàn có thể đấm nát cả sắt thép chứ đừng nói gì đến thân thể thường nhân của Senju Uchiha. Hàm rắn cắn lại, đôi môi đỏ mêm người mấp máy: “Dám giỡn mặt với bà à!”

Phanh! Cả thân thể của Senju Uchiha bị đánh bay. Thân mình của hắn trực tiếp nện thẳng vào tường.

Ầm! Âm thanh vang dội vang lên. Thân thể Uchiha va đập đem cả bức tường đánh vỡ tan. Thân hình của hắn đem bức tường nổ nát biến thành một đám bụi bặm. Từng mảnh gạch, đá vỡ bắn tung tóe khắp nơi. Bụi bặm, tiếng nổ khiến cho mọi người đều bị hấp dẫn tới nơi này.

Hiển nhiên thân thể của Senju Uchiha trong lúc này không có đánh nát chỉ một bức tường, mà hắn còn xuyên thấu qua mấy bức tường khác đem mấy bức tường khác cũng đánh đổ nát. Thân mình va đập đem mấy bức tường khác đánh nát mới dừng lại được.

Cảm giác được ngực có chút đau nhói, Senju Uchiha khóe miệng hơi nhếch lên. Hắn không nghĩ ra loại bí thuật mà Tsunade đã sáng tạo ra lại mạnh mẽ đến như vậy. Không những có thể phá nát phòng ngự của hắn mà còn có thể đả thương được hắn. Điều này khiến cho Senju Uchiha có chút kinh ngạc.

“Chuyện gì vậy!?” Nhất thời đám người làm việc tại phòng Hokage đều kinh ngạc giật mình. Mọi người đều hốt hoảng chạy ra ngoài xem có việc gì đang diễn ra.

Phốc!

Thân mình Tsunade trực tiếp đạp chân trên đất. Ánh mắt của nàng trực tiếp quan sát nhìn về phía đám gạch ngói đang bị phá nát. Bụi mù che khắp nơi. Đôi mắt Tsunade nheo lại nhìn về phía đám bụi mù ở phía trước.

Một người thanh niên có mái tóc màu đen nhẹ nhàng bay lượn trong gió, khuôn mặt đẹp trai kiệt ngạo bước từ đống gạch vụn ra phía ngoài. Trước ngực của hắn xuất hiện một vết rách. Xương cốt của hắn trực tiếp bị đánh gãy có thể thấy được bằng mắt thường. Trên khóe miệng của hắn xuất hiện một dòng máu đỏ tươi đang chảy ra.

Tuy nhiên khiến cho tất cả đám người ở đây giật mình, thân thể của hắn được bao bọc bởi một người khổng lồ cao đến ba mét. Toàn thâ người khổng lồ có màu tím và chỉ có nửa người. Thân mình người thanh niên được bao phủ trong nửa người của người khổng lồ màu tím này.

Dưới ánh mắt kinh ngạc của Tsunade, trên thân thể trước ngực của người khổng lồ màu tím phá ra một cái động. Vết thương này rõ ràng do cú đấm của Tsunade gây ra. Tuy nhiên nó đang lấy tốc độ cực kỳ nhanh khôi phục lại. Vết thương trước ngực người thanh niên tóc đen cũng nhanh chóng khôi phục lại bằng mắt thường.

Bàn tay hắn đưa lên nhẹ nhàng lau khóe miệng của mình. Ánh mắt hắn trực tiếp nhìn về phía Tsunade nói: “Đây là thực lực của một Kage sao? Không tệ chút nào!” Con ngươi đảo qua Tsunade một chút, hắn thấy bộ ngực sữa của Tsunade trong lúc này ba đào mãnh liệt. Nàng hoàn toàn không tin tưởng được rằng một người ăn cú đấm của nàng vẫn có thể nhàn nhã giống như không có việc gì.

Người khổng lổ này chỉ có nửa người vừa giống thực chất, vừa giống hư ảo. Tuy nhiên hình dáng của hắn cực kỳ rõ ràng. Bộ mặt của hắn giống như thiên cẩu. Hai bên bím tóc nhẹ nhàng bay trong gió. Toàn thân màu tím và giống như đang bốc ra ngọn lửa màu tím nhàn nhạt. Bộ dạng vô cùng uy vũ và mạnh mẽ.

Đôi môi Uchiha mấp máy, hắn lên tiếng nói: “Xem ra bây giờ em rất giận dữ. Vậy hãy ra ngoài đi. Chúng ta hãy đánh một trận. Anh cũng muốn biết được thực lực của một Kage mạnh như thế nào?” Trong lúc này thì Uchiha đã ngước về phía sau lưng của Tsunade. Khóe miệng hắn hơi nhếch lên nói: “Có hay không đánh cá một chút đây? Nếu như em thua hãy trở thành vợ anh nếu như anh thua, số phận anh tùy vào em định đoạt. Nếu tiếp nhận điều kiện này thì đến đây đi, anh thắng em làm vợ anh, anh thua thì mặc cho em quyết định” Nói xong thì Uchiha trực tiếp đưa tay vung lên.

Hiện giờ bức tường mà hắn bắn dính vào thực sự chính là bức tường cuối cùng ở rìa bao bọc của tòa nhà Hokage. Không biết bàn tay Senju Uchiha trong lúc nào đã xuất hiện một thanh kiếm đồng thời vung lên, trong tay hắn nắm giữ một thanh kiếm giống như hư ảo nhưng lại giống như thực chất. Tốc độ vung tay của Senju Uchiha cực kỳ nhanh.

Thanh kiếm cắt gọt qua bức tường không có bất cứ âm thanh gì Tuy nhiên ngay sau đó bức tường phát ra âm thanh răng rắc. Từng miếng gạch, đá trực tiếp bị cắt ra thành từng cục rơi xuống phía dưới đất. Senju Uchiha trực tiếp nhảy vọt ra bên ngoài. Hắn đem người khổng lồ thu lại. Đồng thời thân mình của Uchiha đạp chân trên những mái nhà. Hắn hướng về phía một phía khu rừng mà phóng đi.

Tsunade thấy được Senju Uchiha trực tiếp đưa ra khiêu chiến như vậy thì cắn hàm răng một cái. Nàng trực tiếp đạp bước chân, thân mình phóng đi đuổi theo Senju Uchiha. Thiếu nữ Shizune ngay lập tức chạy đến hô lên: “Cô Tsunade...” Bàn tay của nàng bám vào thành tường. Ánh mắt của nàng nhìn về phía trước đã thấy bóng ảnh màu xanh đang phóng đuổi theo một người thanh niên.

Một thiếu niên tóc vàng đang đưa tay ra sau đầu, hắn mở miệng nói: “Chán thật đấy, chúng ta chẳng có nhiệm vụ gì sao thầy Kakashi?”

Người thanh niên tóc trắng Kakashi trong lúc này đang cầm trên tay một cuốn sạch có ghi chữ rất rõ. Mấy chứ Thân Thiết Thiên Đường cùng với biểu hiện 18+ rất rõ ràng ghi ở trên đó. Nghe được lời này thì Kakashi lên tiếng nói: “Naruto, trong thời gian rảnh rỗi như thế này sao em không luyện tập nâng cao bản thân nhỉ?”

Naruto lắc đầu, hắn đang muốn trả lời Kakashi thì một tiếng nổ lớn vang lên. Một tiếng nổ khiến cho cả hai người kinh hãi. Ngay cả Kakashi, Naruto cùng với thiếu nữ Sakura có mái tóc hồng cùng thiếu niên Sai với mặt lúc nào cũng mang theo nụ cười có chút giả tạo đều giật mình. Tất cả đều nhìn về phía tòa nhà lớn Hokage.Naruto mở miệng hỏi: “Chuyện gì vậy?”

Bàn tay Sakura nắm lại đặt ở miệng nàng, thiếu nữ mở miệng nói: “Đó là tòa nhà làm việc của Hokage.”

Sai tại nãy giờ im lặng thì tò mò lên tiếng hỏi: “Có chuyện gì đang xảy ra ở nơi đó sao?”

Tuy nhiên ngay sau đó ở bên hông tòa nhà Hokage rơi xuống một đám gạch vụn, kế tới hai bóng hình trực tiếp từ phía bên bức tường phóng ra bên ngoài. Một bòng hình mặc kimono đơn giản với mái tóc màu đen dài cùng với một thân hình màu xanh cũng phóng ra đuổi theo người này.

Thấy được bóng người màu xanh thì thiếu nữ Sakura tóc hồng mở miệng nói: “Đó là cô Tsunade. Có chuyện gì đang xảy ra vậy?”

“Thầy Kakashi, có chuyện gì vậy?” Naruto quay về phía Kakashi lên tiếng hỏi. Kakashi trong lúc này không có trả lời. Thân mình Kakashi trực tiếp phóng về phía trước mái nhà. Bàn chân của hắn trực tiếp đuổi theo bóng hình của hai người. Nhất thời Naruto đưa tay lên tiếng nói: “Thầy Kakashi, chờ em đã!” Nói xong cậu cũng trực tiếp phóng theo bước chân của Kakashi.

Bàn chân Kakashi trực tiếp chạy trên các mái nhà. Hắn cũng cảm giác được có rất nhiều ninja cũng đuổi về phía hướng hai người chạy. Một thân ảnh song song chạy với Kakashi. Nhìn thấy người này thì ngay lập tức Kakashi hướng về phía người này hỏi: “Yamato, chuyện gì đang xảy ra vậy? Hình như ngài Hokage đang đuổi theo một người?”

Nghe được câu hỏi của Kakashi thì đầu Yamato tràn đầy mồ hôi. Hắn quay ra nhìn về phía Kakashi đáp: “Chuyện này tôi cũng không biết. Tôi chỉ biết rằng chúng tôi đến văn phòng làm việc Hokage báo cáo tiến độ học tập Mộc Độn của Uchiha, không nghĩ tới Uchiha lại muốn cầu hôn ngài Hokage.”

“Cầu hôn!?” Nghe được lời này thì Kakashi trực tiếp biến thành kinh ngạc, con mắt phải của hắn trĩu xuống, ánh mắt tò mò nhìn về phía Yamato.

Yamato thấy ánh mắt của Kakashi nhìn mình như thế thì chính bản thân Yamato cũng cảm giác được có chút kỳ quái. Hắn mở miệng đáp lại: “Kakashi, tôi cũng không biết chuyện gì đang xảy ra nữa! Chỉ thấy được Uchiha cầu hôn ngài Hokage sau đó tôi cũng không hiểu chuyện gì xảy ra. Kế tới hai người xảy ra xung đột. Uchiha đưa ra quyết chiến với ngài Tsunade. Nếu như Uchiha thắng thì ngài Tsunade phải gả cho cậu ta, nếu cậu ta thua thì ngài Tsunade có thể tùy ý định đoạt câu ta. Việc là như vậy!”

“Quyết đấu, cầu hôn!?” Kakashi nghe được lời này thì càng cảm giác có chút mờ mịt. Ánh mắt nhìn về phía bóng hai người ở phía trước.

Naruto chạy trên mái nhà, bàn tay vươn ra gọi lớn: “Chờ đã...” Bộ dạng Naruto trong lúc này cực kỳ chật vật. Naruto vận khởi chakra ở hai chân để tăng tốc độ. Cậu hì hục chạy đáng tiếc tốc độ này so với các ninja khác vẫn chậm hơn nhiều.

Bất chợt một con chim xuất hiện, toàn thân con chim màu trắng cùng với họa văn màu trắng. Con chim này không giống như một con chim sống mà nó giống như một con chim được người dùng mực tàu vẽ ra. Hai người một nam và một nữ đang ngồi ở trên đó. Người thiếu niên lên tiếng nói: “Naruto lên đây!”

“Được!” Thấy được hai người nói như vậy thì thân mình Naruto trực tiếp nhảy lên trên lưng con chim khổng lồ màu đen này. Cả ba người trực tiếp cưỡi chim phóng vút về phía trước. Hiển nhiên họ cũng giống như Kakashi đuổi theo hai người Tsunade cùng với Uchiha.
Senju Uchiha ngước về phía Tsunade, thấy được nàng vẫn bám sát tốc độ so với mình. Hắn không nhanh không chậm duy trì một khoảng cách nhất định với Senju Tsunade. Hai người cứ đi với nhau như vậy cho đến khi cách làng Lá được đến một đoạn khá xa. Ở phía nơi này là một mảnh đồng bằng với một đám cỏ.

Bàn chân Uchiha đạp nhẹ trên đất, hắn ngước nhìn về phía đám cổ giống như thảo nguyên này thì cảm thán nói: “Thực sự không muốn phá hơ nơi này a!” Ánh mắt hắn nhìn về phía sau thấy được Tsunade đã dắm chân trên mặt đất. Nàng trực tiếp đối mặt với Senju Uchiha, ánh mắt xinh đẹp nheo lại nhìn về phía hắn.

Hai tay Uchiha khoanh lại trước ngực, hắn nhìn về phía Tsunade mở miệng: “Tsunade, em vẫn để mấy ninja làng Lá rời nơi này xa một chút thì tốt hơn. Trận chiến của chúng ta, anh không muốn có bất cứ ai nhúng tay vào!”

Tsunade trong lúc này mở miệng quát lên: “Tất cả các shinobi nghe lênh, đem toàn bộ người còn ở nơi này rút khỏi đây, cách xa nơi này. Chú ý nhớ tìm xem có người nào sống quanh nơi này đem người di chuyển tới nơi an toàn. Không chó phép bất cứ ai xen vào trận đấu này.”

Mấy ninja nghe thấy vậy thì lập tức khom người lĩnh mệnh: “Vâng!”

Một con chim khổng lồ bay tới gần Kakashi, ba người trực tiếp từ trên lưng con chim nhảy xuống phía dưới. Ở phía trên mấy người trực tiếp hô lên: “Thầy Kakashi, đội trưởng Yamato.” Hai người trực tiếp ngẩng đầu lên nhìn thấy được ba người từ trên con chim nhảy xuống.

Thiếu nữ Sakura tóc hồng trực tiếp đầu tiên mở miệng lo lắng hỏi: “Thầy Kakashi, chuyện gì xảy ra vậy? Tại sao cô Tsunade và Uchiha, hai người dường như muốn đánh nhau?”

Naruto nhìn về phía Uchiha đứng khoanh tay ở phía đằng xa, Naruto với vẻ mặt kinh ngạc, hắn không đợi cho Kakashi trả lời thì mở miệng nói: “Anh Uchiha, không nghĩ anh ấy lại thực sự dám khiêu chiến bà Tsunade. Không nghĩ tới thực sự như vậy, thực sự thật tuyệt a!” Ngón tay cái Naruto hướng về phía Tsunade cùng với Uchiha.

Khuôn mặt Kakashi cảm giác trở nên ảm đạm, Kakashi nhìn về phía mấy người nói: “Naruto, không phải như em nghĩ!”

“A” Naruto nghe thây vậy thì quay về phía Kakashi, vẻ mặt tỏ ra có chút ngu ngốc nhìn về phía Kakashi giống như không hiểu chuyện gì.

Bất đắc dĩ đứng ở bên này thì Yamato mở miệng nói: “Thật ra thì chuyện này...” Hắn bất đắc dĩ mở miệng vắn tắt giải thích cho ba người biết chuyện gì đang xảy ra. Vừa giải thích thì trán của Yamato cũng tràn đầy mồ hôi.

Bai người nghe được giải thích xong thì với vẻ mặt đều trợn to há hốc mồm. Naruto và Sakura trực tiếp hô lên: “Cái gì?” Ngay cả vẻ mặt Sai ở bên cạnh cũng đã trở nên tò mò. Naruto ngoác mồm ra cực kỳ kinh hãi nói: “Uchiha, Uchiha... cậu ta muốn cầu hôn với bà Tsunade?”

Yamato cười khổ gật đầu nói: “Đúng vậy! Chính vì vậy mới có chuyện như vậy xảy ra.”

“Không thể nào đâu!” Vẻ mặt của thiếu nữ Sakura từ kinh ngạc biến thành tò mò và không tin tưởng những gì mấy người này nói. Ánh mắt Sakura liếc về phía Tsunade nói: “Cô Tsunade dù nhìn rất trẻ nhưng đã hơn 50 tuổi. Cô ấy làm sao có thể đồng ý kết hôn với một người trẻ tuổi như vậy chứ?”

Kakashi thở dài ra một hơi, ánh mắt nhìn về phía Sakura nói: “Việc này rất phức tạp, chúng ta cũng không thể xen vào được. Tốt hơn hết chúng ta nên ở nơi này quan sát trận chiến đấu thì hơn.”

Yamato cảm thán nói: “Không nghĩ tới Uchiha, vậy mà cậu ta dám cầu hôn ngài Hokage trước mặt nhiều người như vậy. Mặc dù như vậy nhưng cậu ta cũng kém ngài Tsunade hai mươi tuổi a. Hai người chênh lệch tuổi tác nhau quá lớn. Nếu như cả hai sinh cùng thời biết đâu kết quả sẽ tốt hơn.”

Thiếu nữ Sakura nghe được điều này thì càng tò mò hơn hỏi: “Đội trưởng Yamato, Uchiha, cậu ta thực sự đã ba mươi hai tuổi sao?”

Lời này nói ra thì Yamato quay đầu lại nhìn về phía Sakura nói: “Sakura, Kakashi không phải đã nói với em rồi sao. Uchiha, cậu ta còn lớn hơn so với Kakashi hai tuổi đồng thời cũng lớn hơn anh.”

“Mọi người!” Bất chợt trong lúc này Sai đang im lặng thì đột nhiên mở miệng. Mọi người quay về phía Sai thì thấy được ngón tay của cậu chỉ về phía Senju Uchiha cùng với Tsunade. Tất cả đều quay ánh mắt về phía hai người.

Hiển nhiên trận đấu đã bắt đầu, Tsunade trực tiếp phóng về phía Senju Uchiha. Thân mình của nàng nhảy lên không trung. Bàn chân trực tiếp đưa thẳng lên hiển nhiên nàng muốn toàn lực tấn công Uchiha. Bàn chân gót thẳng về phía đầu của Uchiha.

Ầm!

Uchiha ngay lập tức nhảy lên không trung tránh thoát. Bàn chân Tsunade nện thẳng xuống đất phát ra âm thanh nổ vô cùng lớn. Toàn bộ cả vùng đất rộng lớn bị bàn chân của nàng rẫm nát. Vết nứt rậm rap chằng chịt giống như mạng nhện. Đá vụ bắn tung tóe. Nếu như ăn cả chiêu thức này thì Uchiha không chết cũng trọng thương nặng.

Vậy mà Senju Uchiha đã ở trên không trung kết ấn. Tốc độ vô cùng nhanh khiến cho người ta có cảm giác được giống như không có kết ấn. Miệng Senju Uchiha phùng lên, miệng hắn trực tiếp phun ra một quả cầu lửa bắn về phía Tsunade.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau