TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 36 - Chương 40

Chương 36: Ta không phải người thế giới này?

Cạch!

Vậy mà Uchiha còn chưa có ngắt lời thì âm thánh mở cửa đã vang lên. Trong lúc này thì một lão già đi vào. Phía sau hắn là một vài người đeo mặt nạ mặc áo choàng đi theo ở phía sau. Đó là một người đàn ông cao và gầy gò. Hắn chống một cây gậy trong khi đi. Ông có mắt đen xù xì. Quanh đầu và mắt phải được quấn băng màu trắng. Khuôn mặt già nua cùng với vết sẹo hình chữ X ở dưới cằm.

Hốc mắt đã sâu hoắm do tuổi tác, hai bên méo có hai vết cong do tuổi tác để lại. Một từ mũi đến cằm, hai từ khóe mắt đến cằm. Hắn mặc một chiếc áo trắng cùng với một chiếc áo choàng màu nâu ở bên ngoài bao phủ cánh tay phải. Hình dạng trông có vẻ âm trầm.

Thấy được người này thì Tsunade nheo mắt lại nhìn về phía người nam nhân này nói: “Danzou!”

Người nam nhâ không chào hòi gì mà trực tiếp mở lời nói: “Tsunade, hắn là người mà ta cần. Ta hy vọng ngươi hãy giao hắn cho ta!”

“Danzou” Bất chợt Tsunade mở miệng chất vấn: “Hắn là ai?” Người nam nhân tên Danzou im lặng không có trả lời. Tsunade lại tiếp tục hỏi: “Tại sao hắn có thể sử dụng Mộc Độn? Danzou, ngươi hãy trả lời ta vấn đề này?”

“Đây không phải việc cô cần biết, Tsunade!” Danzou lẳng lặng nhìn về phía Uchiha sau đó quay về phía Tsunade mà nói. Hắn ngập ngừng một chút rồi nói tiếp: “Tsunade, nhiệm vụ cô làm hãy làm tốt chức vị Hokage của cô đi. Có một số việc cô không cần biết. Đây đều là lợi ích vì làng!”

Lời Danzou nói ra làm cho Tsunade cảm giác được tức giận. Nàng mở miệng nói: “Nếu như ta nhất định muốn biết?”

Nhất thời không khí rơi vào tình trạng căng thằng. Uchiha đánh ngắt quãng đoạn không khí căng thẳng này. Hắn hướng về phía mấy người ninja nói: “Ngài Danzou phải không nhỉ? Ngài cũng quả thực không coi ta ra gì. Hừ...” trong lúc này hắn hừ lạnh một tiếng nói: “Muốn bắt ta, hiện giờ may ra ngài Hokage đệ nhất Senju Hashirama sống lại có cơ hội này. Bằng vào các ngươi sao?”

Chakra của hắn bắt đầu tràn ra. Lượng chakra mất không chế ồ át khiến cho không khí trở nên dũng động. Lượng chakra này khủng khiếp đến mức đám người ở đây khó lòng mà kiềm chế được. Tất cả đều bị bức lui. Một đôi mắt màu đỏ với đồ án kỳ lạ xuất hiện trước mặt đám người. Hắn lạnh lùng mở miệng nói: “Thử một chút xem!?”

Thấy được bộ dạng Uchiha như vậy nhưng Danzou vẫn không e ngại, hắn mở miệng nói với Tsunade: “Thành phần nguy hiểm như vậy, ngươi nên giao cho ANBU xử lý, Tsunade.” Trong ánh mắt Danzou khi nhìn thấy được Uchiha bộc lộ ra Mangekyou Sharingan thì ánh mắt tràn ngập tham lam.

Tsunade cảm giác được có gì đó không đúng về việc này. Bàn tay Tsunade phất ra, nàng lạnh lùng nói: “Đủ rồi, Danzou. Việc này hãy để ta xử lý!” Đầu của nàng quay về phía Uchiha nói: “Ngươi thực sự là ai?”

Senju Uchiha trầm ngâm hỏi: “Cô thực sự không nhận ra tôi sao?” Tsunade nghe lời này thì lập tức lắc lắc đầu. Uchiha trầm ngâm một chút sau đó mở miệng nói: “tên đầy đủ của tôi là Uchiha, Senju Uchiha. Đó là tên đầy đủ của tôi.”

Lời này nói ra khiến cho Tsunade hoàn toàn kinh ngạc, nàng mở miệng hỏi: “Ngươi là người trong gia tộc Senju?”

Đầu Senju Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn mở miệng nói: “Đúng vậy, tên tôi là Senju Uchiha. Cô chẳng lẽ không có ấn tượng với cái tên này hay sao?”

Tsunade lắc lắc, nàng mở miệng đáp lại: “Không, ta chưa từng nghe cái tên nào như vậy trong gia tộc cả!” Lời này nói ra nhất thời khiến Uchiha giật mình. Chẳng lẽ nàng lại bị ai đó xóa ký ức. Tuy nhiên điều này không thể nào a. Vẻ mặt Uchiha trở nên mờ mịt nhìn về phía Tsunade. Ngay sau đó hắn nhìn về phía đám người thì đáng tiếc chỉ thấy chakra họ ba động một chút cũng không có cảm giác được gì khác.

Danzou trong lúc này trở nên im lặng. Hắn không biết làm sao cho phải. Hắn nhìn về phía Fuu một chút. Ngay sau đó Fuu nen nén kết ấn. Hai tay hắn lấp sau người khác trực tiếp muốn công kích Uchiha. Hắn muốn sử dụng hoán đổi tâm thuật. Vậy mà không nghĩ tới trong lúc hắn ngắm bắn về phía Uchiha thì thân mình Uchiha trực tiếp thực hiện thuấn thân tránh thoát.

Uchiha hướng về phía một chỗ lạnh lùng nói: “Nếu như ngươi còn tiếp tục ra tay. Ta dãm đảm bảo cái đầu của ngươi sẽ không còn trên cổ nữa. Đừng nghĩ rằng len lén sử dụng thuật gia tộc Yamanaka là ta không biết.” Mọi người nhìn qua thì đã thấy được người đeo mặt nạ có mái tóc màu cam đã trực tiếp ngã xuống đất.

Uchiha nhìn về Danzou một chút, đôi mắt của hắn màu đỏ với hình dáng kỳ lạ. Trong con ngươi lóe lên sát khí. Nhất thời không khí trong phòng trở lên căng thẳng.

Cạnh!

Cánh cửa ngay lập tức mở ra. Lần này không ngờ lại đi về phía bên trong. Một lão già đeo kính cùng với một nữ nhân già nua. Người nam nhân có tuổi xế chiều, hắn có mái tóc và bộ râu xám màu bạc cùng với một chiếc gọng kính màu xanh. Hắn có một bộ râu quai nón. Trên trán có một vết nhăn nheo lớn ngang trán. Hai má hóp vào và vết nhăn từ mũi kéo dài tới cằm. Hắn mặc một bộ áo trắng dài truyền thống. Đây là vị cố vấn nam của Hokage: Mitokado Homura.

Một nữ nhân khác cũng tuổi xế chiều. Tên bà là Utatane Koharu. Một khuôn mặt vuông và xệ xuống do tuổi tác. Bà có mái tóc xéo và búi tóc cao theo kiểu truyền thống của Nhật cùng với bông tai dài đính hạt xanh đỏ. Bà mặc một thân kimono đơn giản với áo màu trắng cùng với khăn quấn chéo từ vài xuống ngang hông. Trên mặt có khá nhiều nếp nhăn trong đó đôi mắt nheo lại có vẻ như hoàn toàn không nhìn thấy mắt của bà.

Koharu ngay lập tức mở miệng hỏi: “Tsunade, chuyện gì vậy? Chúng ta nghe nói có địch tấn công vào làng Lá!”

Hiển nhiên Homura trong lúc này mở miệng nói: “Có người sử dụng được Mộc Độn. Không biết hắn là ai?” Nói đến đây Homura nhìn về phía Uchiha. Thấy được đôi mắt màu đỏ, Homura kinh ngạc mở miệng nói: “Người của gia tộc Uchiha? Hắn là ai?”

Senju Uchiha bình thản trả lời: “Tôi là Senju Uchiha!”

Nghe được lời này thì hai người cố vấn ngay lập tức giật mình. Homura mở miệng hỏi: “Ngươi không phải là người gia tộc Uchiha hay sao? Ngươi là người gia tộc Senju? Con mắt của ngươi?”

Mấy câu hỏi từ miệng Homura vang lên hướng về phía Uchiha. Hắn mở miệng đáp lại: “Không sai là Sharingan. Tuy nhiên không phải cứ mang Sharingan sẽ có họ là Uchiha. Ngoài ra, nếu các vị đang muốn biết chuyện gì thì chính tôi cũng đang muốn biết chuyện gì xảy ra đây?” Đầu hắn quay về phía Tsunade hỏi: “Tsunade... không phải gọi em lúc này là Hokage đệ ngũ mới đúng. Chúng ta có thể bình tĩnh nói chuyện hay không?” Tsunade chần chờ suy nghĩ sau đó gật đầu đồng ý.

Nhất thời không khí trở nên hòa hoãn. Đám người đều đứng ở bên duy chỉ có Hokage đệ ngũ ngồi ở bàn. Còn toàn bộ mọi người đều đứng cả Uchiha cũng không ngại. Tuy nhiên tất cả đã giải tán phấn lớn chỉ để lại một số người trong đó có Danzou cùng với hai vị cố vấn, thiếu nữ tóc đen cùng với Kakashi.

Senju Uchiha chỉ giản lược một chút mình sinh ra có hai dòng máu Uchiha và Senju mà thôi. Hắn cũng không ngại đưa tên của hai người ra. Sau đó hắn cũng kể đến việc mình đi làm nhiệm vụ, Kế tới tiến vào Ryuumyku sau đó ánh sáng sàng lên, hắn sau khi tỉnh lại đã thấy được bộ dạng của mình thay đổi cùng với ở trong một thùng thủy tính dung dịch lớn.

Nghe được Uchiha kể thì Kakashi lên tiếng nói: “Ngươi... ngươi là người mà chúng ta đã đem về khi đó!” Nghe được lời này thì Uchiha nhăn mày nhìn về phía Kakashi.

“Kakashi, ngươi biết hắn?” Tsunade với bộ mặt nghi ngờ, hai tay nắm lại chống lên bàn nhìn về phía Kakashi.

Trong lúc đó Kakashi mở miệng nói: “Đó là nhiệm vụ chúng tôi trở về từ Rouran. Mặc dù ký ức có chút mơ hồ nhưng về hắn vẫn còn rất rõ. Chúng tôi đã cứu được một cậu bé khoảng mười tuổi khi trở về Rouran. Dựa vào những chứng cớ lưu lại trên người cậu ấy thì chúng tôi xác nhận cậu ấy thuộc về tộc Senju.”

“Tuy nhiên sau khi chúng tôi mang cậu ấy trở về làng thì cậu ta vẫn lâm vào tình trạng hôn mê không tỉnh. Thông qua Hokage đệ tam điều tra, không có danh sách hộ tịch đã từng có cậu ta. Chúng tôi nghi ngờ được rằng cậu ấy có thể là gián điệp muốn trà trộn vào làng Lá. Tuy nhiên điều đáng tiếc rằng sau khi các kunoichi trẩn đoán thì không biết vì lý do gì, bộ não cậu ta bị trấn thương rơi vào tình trạng hôn mê. E rằng cả đời này không có cách nào tỉnh lại.”

“Ngay sau đó cậu ta mất tích. Tôi đã từng hỏi thì nhận được thông báo đội ANBU đã mang cậu ta đi tiến hành điều tra. Sau đó chúng tôi cùng với thầy Minato cũng không có nghe thấy bất cứ thông tin gì về cậu ấy!” Nói xong Kakashi chăm chú nhìn về phía Uchiha.

“Tìm thấy rồi!” Ngay sau đó không ngờ rằng thiếu nữ tóc đen loay hoay được món đồ gì đó. Nàng mở miêng nói: “Ngài Tsunade, em đã tìm được thông tin về hai ninja mà ngài nói.”

“Shizune, mau đưa chúng cho ta!” Tsunade ngay lập tức vươn tay ra. Nàng đưa tay cầm lấy hai bản đăng ký. Ngay sau đó nàng mở ra xem thì quả thực có hai cái tên mà Uchiha đã cung cấp.

Homura trong lúc đó mở miệng nói: “Nhớ rồi! Lúc đó quả thực có hai người này. Nghe nói lúc đó đám cười này đã bị hai gia tộc Uchiha và gia tộc Senju phản đối. Tuy nhiên hai người vẫn bất chấp tiến hành kết hôn. Đáng tiếc sau lễ cưới, một thời gian ngắn sau khi hai người ra ngoài làm nhiệm vụ thì đã chết trong khi thi hành một nhiệm vụ”

Koharu gật đầu nói: “Đúng là có việc này. Hai người thân phận cũng không nhỏ. Đều có huyết thống cực kỳ thuần khiết của gia tộc Uchiha và gia tộc Senju. Họ đều thuộc về dòng chính. Tuy nhiên sau ba tháng kết hôn, trong một lần làm nhiệm vụ, cả hai đều đã hy sinh.”
Lời này nói ra khiến cho Uchiha hoàn toàn rơi vào tình trạng kinh hãi, hắn mở miệng nói: “Không thể nào! Làm sao có thể?”

Trong lúc này thì Danzou lại mở miệng nói: “Tsunade, ta thấy được người này ăn nói khả nghi như vậy, chúng ta phải điều tra thật kỹ. Hãy giao hắn cho ta đi!”

Đầu Tsunade lắc lắc, nàng mở miệng đáp lại: “Danzou, ta tuyệt đối không thể giao hắn cho ngươi. Vụ việc này đã cực kỳ rắc rối như vậy, ta sẽ để người của ta đi điều tra việc này. Ngoài ra, riêng việc hắn sử dụng được Mộc Độn, ta cũng tuyệt đối không thể nào giao việc này cho ngươi.”

Nhất thời không khí rơi vào tĩnh lăng. Trong con người Danzou lóe lên cảm xúc phức tạp. Mọi người bắt đầu hỏi nhau nhiều thứ. Ngay sau đó Danzou không ngờ lại xoay người rời đi. Khi mà hắn đem cánh cửa mở ra, Danzou hướng về phía Tsunade nói: “Tsunade, hy vọng việc ngươi làm luôn luôn đúng!”

Mọi người cũng không hiểu tại sao Danzou lại nói như vậy. Uchiha cũng không hiểu. Tuy nhiên trong lúc này hắn đã rơi vào suy nghĩ. Hắn biết có chín thành hắn không phải người ở thế giới này. Ở thế giới này có rất nhiều thứ trùng khớp nhưng hoàn toàn không giống nhau. Một trong những thứ không giống nhau đó chính là không có sự tồn tại của hắn. Hình dáng hắn trở nên lớn nhanh như vậy có lẽ rất có thể do hắn bị thí nghiệm. Mà thí nghiệm này rất có thể do Danzou làm. Hắn hít một hơi sau đó thở ra.

Hắn mở miệng hướng về phía Tsunade hỏi: “Vậy theo như suy luận thì tôi có chín thành xuyên qua một thế giới khác rồi!” trong lúc này thì trên khuôn mặt hắn xuất hiện nụ cười khổ: “Vậy có cách nào trở về thế giới của mình hay không?”

Tsunade lắc lắc đầu nói: “Xin thứ lỗi, chúng ta không có cách nào giúp cho ngươi!”

Vậy mà trong lúc này người nữ nhân già nua hướng về phía Uchiha nói: “Điều này khó mà tin được. Cậu có thể sử dụng Mộc Độn cho chúng tôi xem một lần được hay không?”

Trên miệng Uchiha xuất hiện nụ cười khổ. Hắn mở miệng nói: “Tôi cũng không chắc lắm bởi vì Mộc Độn tôi sử dụng không thuần thục. Tôi sợ Mộc Độn sẽ phá hư nơi này!”

Người nam nhân tên Homura lập tức lên tiếng nói: “Mộc Độn đối với chúng tôi rất quan trọng. Cậu có thể ra ngoài thử xem. Nếu như cậu có thể thi triển Mộc Độn như vậy...” hắn trầm ngâm một chút cũng không nói tiếp mà lảng tránh ra vấn đề khác: “Chúng tôi rất muốn biết cực hạn Mộc Độn của cậu đạy tới mức nào.”

Đôi mắt Uchiha nheo lại. Hắn nhìn về phía Tsunade một chút. Tsunade không biết tại sao Uchiha lại nhìn về phía mình. Uchiha trong lúc này hơi cúi đầu rồi hít một hơi thật sâu nói: “Được rồi, có thể! Tôi cầ một khu vực rộng lớn thử nghiệm Mộc Độn của mình.”

...

Một đám người tập trung với nhau tại một khu vực đất trống vắng. Đây là khu vực luyện tập dành riêng của đám người ninja làng Lá. Một khu vực đất trống xuất hiện khiến cho khóe miệng Uchiha hơi kéo ra. Phía sau hắn là một đám người ninja bao gồm Tsunade, thiếu nữ tóc đen Shizune, Kakashi, hai vị cố vấn, vài vị ANBU chuyên trách bảo vệ an toàn cho Hokage và các vị cố vấn cuối cùng là một con heo hồng mặc áo đỏ đang ụt ịt cái mũi.

Uchiha tỏa ra chakra ào ạt. Lượng chakra của hắn cực kỳ khủng bố. Kakashi mở ra con mắt Sharingan, hắn nhìn chằm chằm về phía Uchiha đang bốc ra lượng chakra khủng khiếp kia nói: “Lượng chakra thật khủng khiếp, chakra này sợ rằng không kém Kyuubi chút nào, có khi nhiều hơn. Một người làm sao lại có thể có lượng chakra như vậy?”

Đem lượng chakra giải phóng, Uchiha cũng chỉ giữ lại một phần mười chakra để giữ lại bảo vệ an toàn. Không nghĩ tới trong lúc này ở đan điền thì một đám dịch lỏng màu tím vọt ra, nó hòa thẳng vào chakra Uchiha khiến cho chakra càng thêm khủng bố.

Hai tay Uchiha hét lớn một tiếng: “Mộc Độn: Thụ Giới Giáng Đản!”

Ầm, ầm, ầm... Vậy mà tất cả đều trợn tròn mắt. Trên trán họ xuất hiện đầy mồ hôi. Một diện tích không biết rộng đến bao nhiêu. Từng cây đại thụ khổng lồ. Mỗi cây phải sáu người trở lên ôm mới hết gốc cây mọc thẳng tắp lên cao.

Số lượng cây vừa dày lại vừa lớn biến cả một mảnh khu rừng thành một mảnh rừng rậm rạp với những cây gỗ khổng lồ. Nói đúng hơn là chúng là những cây đại thụ. Ngay cả con heo màu hồng cũng ngẩn người nhìn về phía cảnh này. Một người trong đám người đeo mặt nạ của đội ANBU nói: “Đây là việc người có thể làm hay sao?”

Chiêu thức khiến cho một vùng rừng thưa thớt ngay lập tức biến hóa thành rừng rậm, mà cây nào cũng đều là cây đại thụ. Cây đại thụ chen chúc mọc vào với nhau. Người muốn di chuyển qua sợ rằng khó mà di chuyển. Bởi vì mấy gốc chay mọc quá sát nhau đến mức gốc cây này ép sát lên cả gốc cây kia.

Cả khu rừng sợ rằng diện tích này đủ bao phủ toàn bộ làng Lá hiện nay. Mọi người đều bị cứng người lại. Tất cả đều nhìn về phía Uchiha. Sau một lúc tất cả đều cố nén tâm tình kích động sau đó thở ra một hơi.

Vậy mà chưa để cho đám người được hít thở thì một đám ninja đã xuất hiện. Những người này còn có người của gia tộc Hyuuga, gia tộc Aburame cùng với nhiều người Ninja khác. Không nghĩ tới được một chiêu của Uchiha khiến cho hàng loạt các gia tộc xuất động ninja của mình tới nơi này.

Đám người ở đây rối rít hành lễ: “Ngài Hokage đệ ngũ...” Từng tiếng chào hỏi liên tục diễn ra. Tsunade bất đắc dĩ phải ứng đối mọi người.
Tuy nhiên Tsunade một tay chống eo, một tay phất ra lớn tiếng nói: “Mọi người ở đây không có việc gì cả. Tất cả mọi người mau giải tán!”

Uchiha cảm giác được vô cùng khó chịu. Có rất nhiều ánh mắt đang nhìn về phía hắn. Đặc biệt cái loại chakra đầy địch ý từ người của Danzou tràn ra. Rõ ràng Danzou đang đứng trên lầu cao nhất của tòa nhà Hokage nhìn về phía hắn. Sau khi thức tính thì linh mẫn của Uchiha càng ngày càng mạnh. Đối với người có ác ý với hắn thì hắn cực kỳ mẫn cảm.

Mọi người trong lúc này mới trở nên bình tĩnh. Tsunade trực tiếp dẫn theo đoàn người trở về phòng làm việc của Hokage. Từ đôi môi đỏ xinh đẹp, Tsunade trực tiếp hướng về phía Uchiha hỏi: “Ngươi sau này có ý định gì?”

Mọi người đều quay về phía Uchiha, đồng thời nhìn về phía hắn giống như đang trông chờ cái gì đó. Uchiha một mực lắc lắc đầu nói: “Tôi không biết. Tôi có lẽ tiếp tục tìm kiếm biện pháp để có thể trở về. Trước khi tôi tìm được đường trở về thì tôi muốn ở tạm làng Lá, có thể sao?”

Tsunade nghe được lời này thì mỉm cười gật đầu nói: “Rất hoan nghênh ngươi đến làng Lá. Ta sẽ phân phó nơi ở cho ngươi. Shizune...”

“Vâng!” Thiếu nữ tóc đen vội vã gật đầu nói. Thực ra thì Shizune này giờ mới để ý Uchiha. Mái tóc Uchiha sau khi khô đã trở thành lởm chởm kéo dài tới tận chân, Bộ mặt đẹp trai của hắn ẩn hiện bên trên tóc quả thực tăng thêm vài phần mị lực. Hai má thiếu nữ hơi đỏ lên, nàng vội vã quay sang nhìn về phía Tsunade.

Quay đầu lại nhìn về phía Uchiha, Tsunade mở miệng nói: “Uchiha, cậu có thể đi theo Shizune. Shizune, cô ấy sẽ dẫn cậu tới nơi ở tạm thời. Chúng tôi sẽ sắp xếp nơi ở sớm nhất cho cậu”

Nghe lời này thì Uchiha nhìn về phía Tsunade, Tsunade bắt được ánh mắt phức tạp của Uchiha đang nhìn mình. Uchiha chỉ bình thản gật đầu một cái: “Cảm ơn!”

Shizune mỉm cười nhìn về phía Uchiha. Nàng hướng về phía cửa nói: “Uchiha, mời đi theo tôi. Tôi sẽ dẫn cậu tới nơi ở tạm thời!” Uchiha bất đắc dĩ lẳng lặng đi về phía sau lưng Shizune.

Thấy được Uchiha đã rời đi thì Kakashi cũng khom người nói: “Ngài Hokage, tôi xin phép!” Tsunade gật đầu một cái. Nhận được đồng ý thì Kakashi ngay lập tức xoay người rời đi.

Trong lúc này vị cố vẫn nữ già nua quay về phía Tsunade hỏi: “Chuyện này thật khó tin. Tuy nhiên nó diễn ra trước mắt. Không tin không được! Tsunade, cô có ý kiến gì về việc này?”

Tsunade nghe vậy chắp hai tay đặt ở trước bàn, nàng lẳng lặng nói: “Tôi nghĩ việc này chúng ta vẫn tiếp tục cần điều tra. Việc này bắt đầu từ Danzou đi!”

Người nữ nhân già nua tiếp tục nói: “Tsunade, cô biết ta không phải nói đến điều này. Cô biết tầm quan trọng của Mộc Độn đối với làng Lá đến mức nào. Cậu bé này bộc lộ ra Mộc Độn so với ngài Hashirama ta đã nhìn trước đây, uy lực sợ rằng không kém chút nào có khi còn mạnh hơn một chút. Ngoài ra cậu ta còn mang theo huyết kế Sharingan của gia tộc Uchiha.

Trong lúc này thì Homura Mitokado mở miệng đáp lại: “Đôi mắt đó không phải Sharingan bình thường mà là Mangekyou Sharingan truyền thuyết. Chỉ cần giữ lại cậu ta, để cậu ta có cảm giác gắn bó với làng Lá như vậy làng Lá chúng ta sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ. Tsunade, hiện giờ làng Lá chúng ta đã suy yếu rất nhiều không còn giống như năm xưa. Chúng ta cần phải có một người để làm cây đại thụ bảo vệ làng Lá.”

Nữ nhân già nua Utatane mở miệng nói: “Chúng ta cũng cần sai phái người đi giám sát người thiếu niên tên Senju Uchiha kia đề phòng hắn có hành động gì gây nguy hiểm cho làng Lá!”

Đôi mắt xinh đẹp của Tsunade nhăn lại, nàng vô cùng khó chịu với lời nói của hai người này. Nàng không biết thế nào cho phải. Hiện giờ tự nhiên ở đâu ra lại xuất hiện một người thiếu niên vô cùng trẻ tuổi có thể sử dụng Mộc Độn giống như ông nội của nàng. Theo lý người sử dụng Mộc Độn thì nhất định có quyền trở thành tộc trưởng tộc Senju.

Hiện nay thì tộc Senju đã sớm thối lui ra khỏi mặt làng Lá. Tộc Senju không còn mạnh mẽ như xưa. Hiện giờ làng Lá đã không có bất cứ ai có thể mở ra huyết kế giới hạn Mộc Độn. Ngay cả thí nghiệm thể là Yamato cũng chỉ có thể sử dụng ngụy Mộc Độn. Mặc dù hắn có thể sử dụng Mộc Độn nhưng Mộc Độn thua xa uy lực mà Uchiha đã sử dụng, phải nói thua một nghìn tám vạn dặm. Ngoài ra Mộc Độn của Yamato là loại Mộc Độn chết không có mang theo sinh khí chút nào.

Tsunade mở miệng nhàn nhạt đáp lại: “Ta đã biết!” Hiện giờ người tính thì Senju đã ít mà huyết thống Senju thì càng mờ nhạt. Tsunade theo lý có lẽ nàng chính là hy vọng quật khởi của tộc Senju. Đáng tiếc tộc Senju hiện giờ đã xuống dốc trầm trọng. Tsunade biết được mình không có cách nào thức tỉnh Mộc Độn. Hiện giờ có người thức tỉnh được Mộc Độn sao nàng không kích động cho được. Dù sao thì nàng cũng là một người của tộc Senju. Nàng biết thể nào mấy lão già cầm đầu còn sót lại trong tộc Senju nhất định sẽ tìm nàng đồng thời tìm tới người thiếu niên Senju Uchiha kia.

Shizune trực tiếp dẫn theo Uchiha rời đi. Hai mắt Uchiha hơi nhăn lại. Hắn cảm giác được mấy hơi thở đang theo dõi hắn. Đây rõ ràng là loại chakra mà hắn từng biết. Mấy tên này có ANBU của hai vị cố vấn làng Lá, có cả của Danzou. Điều này khiến cho Uchiha có chút khó chịu.

Shizune đang đi thì bất chợt nghe được Uchiha mở miệng nói: “Cô Shizune, cô cho tôi hỏi một chút. Bây giờ là làng Lá bao nhiêu năm?”

Shizune quay đầu hắn trả lời: “Hiện giờ là láng Lá năm thứ sáu mươi sáu dưới sự điều khiển của Hokage đệ ngũ ngài Tsunade, người mà cậu đã gặp trước đó.” Nói đến đây Shizune có chút tò mò lên tiếng hỏi: “Đúng rồi, Uchiha, cậu năm nay bao nhiêu tuổi? Nhìn có vẻ như cậu so với tôi nhỏ tuổi hơn. Cậu có thể gọi tôi bằng chị Shizune cũng được?”

Senju Uchiha khe khẽ lẩm bẩm nói: “Tôi sinh năm vào láng Lá năm thứ mười. Chính xác là ngày mười tháng mười hai. Năm nay là láng Lá thứ sáu mươi sáu năm vậy tính ra tôi cũng khoảng hơn năm mươi một tuổi. Nếu chuẩn xác thì là năm mươi hai tuổi.” Hắn bình thản đáp lại lời của Shizune.

“Cái gì?” Shizune nghe được lời này ngẩn người. Ngay sau đó nàng cười nhìn về phía Uchiha nói: “cái này không thể nào đâu? Cậu vẫn còn trẻ như vậy. Diện mạo của cậu so với tôi còn nhỏ hơn nhiều. Không lẽ cậu cũng có thuật biến hóa giống ngài Tsunade?”

Hai vai Uchiha nhún nhún, hắn mở miệng nói: “Cũng không chắc. Nếu như dựa theo đám người họ nói thì tuổi của tôi chắc hẳn chỉ ba mươi hai tuổi mà thôi. Lúc tôi tới nơi này chắc khoảng mười một tuổi cộng với thời gian ở trong phòng thí nghiệm là hai mươi năm. Tính ra tôi cũng chỉ ba mươi hai tuổi mà thôi!”

Lời này khiến cho Shizune ngẩn người ra. Bất kể thế nào thì Uchiha cũng có tuổi vượt qua nàng. Shizune không biết trả lời sao cho phải. Chẳng lẽ nàng lại yêu cầu người ta gọi nàng bằng chị trong khi tuổi nàng kém hơn. Uchiha mở miệng đáp lại: “ Cô Shizune, vậy tôi có thể gọi cô là Shizune đi. Như vậy có thể hay không?”

Shizune nghe được lời này thì ngẩn người, sau đó nàng mỉm cười nói: “Nếu vậy sau này cậu cứ gọi mình là Shizune là được rồi!”

“Uhm!” Uchiha nhẹ nhàng ưm một tiếng. Hắn tiếp tục đi sau lưng Shizune. Trong lúc này hai người đi một đoạn đường khá dài. Uchiha lại tò mò hỏi: “Shizune, cô có thể kể cho tôi về việc Tsunade... ngài Tsunade được hay không?”

Lời này rơi vào tai Shizune nhất thời khiến khuôn mặt Shizune trở nên buồn bã. Nàng mở miệng nói: “Ngài Tsunade quả thực thật bất hạnh. Năm đó em trai ngài chết khiến cô ấy rất đau lòng. Kế tới người yêu của cô ấy chết trước mặt cô ấy đã khiến cô ấy mắc bệnh sợ máu. May mắn là mới gần đây ngài ấy chữa được khỏi bệnh sợ máu!” Nói đến đây Shizune tò mò quay về phía Uchiha hỏi: “Uchiha, không lẽ cậu có ý định gì với ngài Tsunade hay sao? Cậu phải biết cô ấy bây giờ đã năm mươi tuổi. Mặc dù bề ngoài cô ấy nhìn trẻ như vậy nhưng thực ra cô ấy đã là một bà lão!”

“Không có gì! Chỉ cảm khái một chút mà thôi!” Nói đến đây Uchiha thở dài ra một hơi. Hắn nhìn về phía Shizune một chút sau đó mỉm cười. Nhất thời hai má Shizune trở nên đỏ ửng. Phối hợp khuôn mặt đẹp trai của Uchiha quả thực khiến cho nữ nhân rất dễ siêu lòng. Hắn mở miệng nói: “Nếu như tôi nói Tsunade, cô ấy đã từng là vị hôn thê của tôi đây?”

“Không thể nào!” Shizune hoàn toàn bị trấn kinh bởi lời Uchiha. Ngay sau đó nàng phì cười nói: “Không thể nào có chuyện ngài Tsunade đã từng có vị hôn thê. Nếu như ngài ấy đã có vị hôn thê thì tôi không thể nào không biết. Cậu đang nói đùa đúng không, Uchiha!?”

Senju Uchiha mở miệng nói: “Chỉ đùa thôi!” Trong mắt Uchiha xuất hiện một chút bất đắc dĩ. Hai vai hắn nhún nhún đồng thời cười khổ nhìn về phía Shizune.

Thông thường một gia tộc muốn giữ cho huyết kế giới hạn thường thường sẽ cấm người trong gia tộc kết hôn ra bên ngoài. Cho dù gia tộc Senju đồng ý việc thông hôn nhưng những người mang huyết mạch thuần chính, nhất định phải kết hôn với nhau. Điều này đảm bảo cho huyết mạch trở nên thuần hơn. Đặc biệt đối với nam nhân đã thức tỉnh Mộc Độn, dù hắn có nguyện ý hay không nguyện ý thì hắn nhất định phải kết hôn với con gái của tộc trưởng tộc Senju nếu như tộc trưởng tộc Senju có con gái. Điều này đảm bảo cho đời sau tộc Senju sẽ xuất hiện một tỉ lệ lớn sinh ra Mộc Độn. Không chỉ gia tộc Senju như vậy mà gia tộc Uchiha, gia tộc Hyuuga cùng với một số gia tộc có huyết kế giới hạn đều như vậy. Mấy cái quy định bất thành van này quả thực làm cho người ta khó chịu và chán ghét.

Ngay sau đó Shizune hoàn toàn ngẩn người vì lời nói của Uchiha. Ngay sau đó nàng vỗ vỗ bộ ngực. Bởi vì bộ ngực tầm trung của nàng chỉ hơi rung lên không giống như bộ ngực Tsunade thế nên hắn không có cảm giác gì nhiều. Nếu như Tsunade mà vỗ ngực hẳn Uchiha sẽ cảm giác máu mình sôi lên. Hắn không nghĩ ra được bộ ngực Tsunade sau khi nàng trưởng thành lại lớn đến như vậy. Shizune thở phào một hơi nói: “Thật may chỉ là nói giỡn a...”

Bàn tay Uchiha phất ra, hắn mở miệng nói: “Tính, trước đó tôi muốn tìm nơi ngủ một giấc đồng thời ăn đầy bụng. Cái bụng của tôi nãy giờ réo vang rồi. Làm phiền cô Shizune!”

“A” Shizune ngẩn người ra vì những lời nói này, nàng mỉm cười. Ngay sau đó nàng gật đầu nói: “Vâng, cậu hãy đi theo tôi!” Giọng nói Shizune từ hốt hoảng nhanh chóng bình phục. Nàng trực tiếp đem theo Uchiha tới một căn nhà có chút cũ ký. Hai người trực tiếp đi về phía bên trong của căn nhà.

Chương 37: Gặp được những ninja trẻ của làng Lá

Cả căn phòng chỉ có một khu vực khá rộng. Một phòng rộng rãi có thêm một cái giường cùng với một phòng vệ sinh. Senju Uchiha ngước nhìn về phía căn phòng vẫn có chút ẩm thấp, hắn khe khẽ lắc đầu. Hắn hiện giờ lại cảm giác được thêm ba loại chakra đi theo mình. Điều này làm cho Senju Uchiha cảm khái không thôi. Hắn không nghĩ ra được mình lại gặp nhiều thứ rắc rối như vậy.

Bản thân bị thí nghiệm không biết truyện gì xảy ra với cơ thể. Thân mình tự nhiên cao lớn hơn. Hiện giờ thân mình hắn mặc dù khá tốt, khá đẹp trai nhưng ai biết được ẩn dưới thân thể này đang chứa bệnh gì.

Shizune ôm con heo màu hồng, khi mà Shizune tiến về phía Uchiha thì chiếc mũi của chú heo màu hồng hơi hích hích về phía Uchiha. Giống như chú heo màu hồng đang ngửi hơi mùi của Uchiha. Shizune lên tiếng nói: “Uchiha, cậu hãy ở đây. Tôi sẽ để cho người đưa toàn bộ thiết bị cần thiết chuyển tới nơi này cho cậu.”

Bàn tay Senju Uchiha đưa lên nhẹ nhàng vươn ra hướng về phía con heo màu hồng. Shizune có chút tò mò nhìn về phía Uchiha và con heo màu hồng. Senju Uchiha đưa bàn tay ra về phía chú heo nhỏ màu hồng. Chú heo nhỏ theo bản năng có chút đề phòng. Tuy nhiên khi bàn tay của Senju Uchiha chạm vào đầu của con heo nhỏ thì chú heo nhỏ ngay lập tức cảm giác được cực kỳ thoải mái.

Chú thoải mái để Uchiha xoa xoa đầu của mình. Khuôn mặt chú heo nhỏ có vẻ cực kỳ nhân tinh bộc lộ ra cảm xúc hưởng thụ. Shizune có chút ngạc nhiên nói: “Thường ngày Tonton rất khó tính. Hiếm khi Tonton sẽ bộc lộ ra với người mới gặp thân cận như vậy.”

“Tonton sao?” Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên. Hiện giờ hắn chiều cao 1m8, mặc dù thân thể có chút non nớt nhưng khuôn mặt quả thực trông khá đẹp trai. Có thể chính hắn cũng không biết được mình đẹp trai như thế nào nhưng Shizune cảm giác được mình chưa gặp phải người nào đẹp trai hơn. Senju Uchiha mỉm cười nói: “Cái tên thật đáng yêu!”

Khuôn mặt của Shizune nhất thời trở nên đỏ hồng. Nàng không nghĩ tới được trước mặt của một thiếu niên mặc dù tuổi thiếu niên này lớn tuổi hơn nàng nhưng hình dáng và khuôn mặt non choẹt của hắn bộc lộ ra so với nàng kém đến nửa số tuổi. Bất chợt Senju Uchiha hơi ngẩn ra một chút, hắn ngoảnh ra ngoài cửa. Shizune theo bản năng cũng nhìn ra cửa sổ. Hình như có một thứ gì đó từ cửa sổ vụt qua.

Senju Uchiha đem bản tay thu lại, hiển nhiên Shizune cũng phát hiện được rồi. Hiện giờ có tất cả ba người đang theo dõi họ. Uchiha trong tình trạng này cũng phải giả vờ như không biêt. Hắn hướng về phía Shizune nói: “Phải làm phiền cô, Shizune!”

Hai má Shizune hơi hồng lên, ngay sau đó Shizune mỉm cười nhìn về phía nói: “Vậy tôi sẽ để người đến đây dọn dẹp cho cậu. Thật xin lỗi, hiện giờ chúng ta chỉ có thể cung cấp cho cậu một căn phòng chật hẹp như vậy. Cậu xin không chê.” Giọng nói nữ nhân xinh đẹp có chút ngấp ngứng.

Nhớ đên gì đó thì Shizune ngẩn ra, bàn tay vươn ra cầm lấy một tờ giấy trong ngực sau đó hướng về phía Senju Uchiha nói: “Đây là phí sinh hoạt cho cậu xin cậu hãy nhận lấy.”

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên: “Cảm ơn cô, Shizune!”, hắn cũng không cố kỵ vươn tay ra nhận lấy mấy món đồ này.Trong lúc này thì hắn hướng về phía Shizune mỉm cười. Shizune nhẹ nhàng gật đầu một cái. Ngay sau đó nàng ôm chú heo Tonton xoay người rời đi. Uchiha cũng không làm phiền nhiều hắn trực tiếp kiếm một khu vực ở gần đó. Hắn ngước nhìn ra ngoài cánh cửa xổ sau đó lắc lắc đầu.

Đôi mắt Uchiha nhắm nghiền lại. Hắn ngồi dưới đất, hai chân khoanh lại với nhau. Tâm thần chìm vào trong đan điền một chút. Hắn cảm nhận được trong đan điền lúc này có một cái khí xoáy màu tím đậm. Khí xoáy dường như có hiện tượng dịch hóa. Khi cơ thể hắn trở nên mệt mỏi thì nguồn năng lượng khí xoáy màu tím kia nhanh chóng tản ra khắp tế bào cơ thể. Nó khiến cho tế bào nhanh chóng nấp đầy năng lượng, tuy nhiên cơ thể lại tỏa ra cảm giác được đói khát.

Senju Uchiha cũng cảm giác được bụng của mình sôi lên. Hắn nhíu mày một cái. Ngay sau đó hắn cũng trực tiếp hướng về phía bên ngoài mà đi ra. Hiển nhiên khi hắn bước ra ngoài cửa thì hắn cảm giác được có ba người đang theo dõi hắn. Ba người này kỹ thuật quả thực kém vô cùng. Hắn cũng lưỡi để ý đến ba người này.

Một thiếu niên cao gầy, hàng lông mày mỏng dài, đôi mắt hơi nhỏ dài, đồng tử màu đen, mũi cao dài, miệng rộng, mặt hơi thon. Khuôn mặt khá bình thường. Mái tóc màu đen được vuốt ngược cả mái, nó được bó lại đuôi gà ở phía sau. Cậu mặc một chiếc áo trắng cộc tay ở bên trong. Bên tay trái của cậu có đeo một cái băng có gắn ký hiệu của làng Lá. Ở ngoài khoác một bộ áo màu xanh đúng tiêu chuẩn ninja làng Lá.

Người thứ hai là một cô gái da trắng, chiều cao trung bình với một đôi mắt màu xanh. Điểm chú ý nhất ở ngoài hình thiếu nữ là mái tóc màu vàng cột hình đuôi ngựa với một mái tóc được che ở bên phải khuôn mặt. Khuôn mặt cô hơi tròn trịa một chút, con mắt to tròn, hàng lông mày màu đen thanh tú cùng với chiếc mũi nhỏ cao. Bên tai trái đeo một đôi bông tai nho nhỏ bằng kim loại.

Người thứ ba là một thiếu niên có mái tóc màu hung đỏ. Khuôn mặt béo tốt tròn trịa. Trên đầu đeo băng vải màu đỏ vẫn được gắn huy hiệu bằng kim loại có ký hiệu làng Lá. Một phần lông mày được che bởi chiếc băng bảo vệ trán. Con mắt nhỏ lại do bắp thịt cơ mặt của cậu. Khuôn mặt hơi phì ra do tình trạng béo tốt của cậu. Hai bên má có một vết săm đỏ là vết hình giống như một con xoáy. Cậu mặc như một Samurai nhưng khác màu ở chỗ y phục của cậu có màu đỏ. Giữa ngực có viết chữ khá to “Thức Ăn”. Hiển nhiên đây là kiểu đặc trưng của người gia tộc Akimichi.

Hai má thiếu nữ tóc vàng trở nên ửng hồng, thiếu nử mở miệng nói: “Thật là đẹp trai a. So với Sasuke còn đẹp trai hơn nhiều!”

Người thiếu niên tóc đen hít một hơi rồi thở dài ra: “Nữ nhân a. Thật là phiền phức!”

Nghe được lời này thì thiếu nữ tóc vàng tức ngẩn người ra, ngay sau đó nàng quay ra giận mắng: “Shikamaru, cậu nói cái quái gì thế hả?” Hai người bắt đầu gây gổ nhưng người thiếu niên tóc đen Shikamaru kia lại làm như không biết gì cả.

Người thiếu niên béo tốt thì mở miệng nói: “Uê, uê.... Các cậu bao giờ chúng ta sẽ đi ăn đây. Tớ đói rồi!”

Lời này nói ra khiến cho thiếu nữ tóc vàng thở dài một hơi chán nản nói: “Sao mình lại ở tổ đội với hai người như vậy cơ chứ?”

Cạch!

Bất quá ngay sau đó cánh cửa xổ ngay lập tức mở ra. Ba người trực tiếp giật mình. Một khuôn mặt tuấn tú xuất hiện trước mặt của hai người. Hắn nhìn về phía hai người mà tò mò lên tiếng hỏi: “Ba người bọn em đang làm gì ngoài này vậy? Còn nữa các em là ai?”Lời này nói ra khiến cho cả ba ngẩn người. Mặc dù chiều cao của Uchiha rất cao nhưng xác thực dựa vào khuôn mặt của hắn có thể cho thấy được tuổi của Uchiha cũng bất quá ngang với họ mà thôi. Thiếu nữ nhẹ nhàng cười sau đó đưa tay trái lên nhẹ nhàng phẩy phẩy vài cái rồi nói: “Ahahaha... bọn mình chẳng qua đi ngang qua nơi này mà thôi!”

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn nhìn về phía ba người nói: “Anh là Senju Uchiha, hân hạnh được gặp mặt bọn em. Anh năm nay ba mươi hai tuổi. Nhiều năm như vậy anh mới trở về làng Lá. Các em hẳn phải là ninja của làng Lá đi. Nhỏ tuổi như vậy đã trở thành một ninja, hẳn rất giỏi a!”

“Nào có!” Khuôn mặt thiếu nữ tóc vàng gãi gãi đầu một cái. Ngay sau đó nàng tiếp tục mở miệng nói: “Năm nay cậu ba mươi hai tuổi...” Thiếu nữ lập tức rơi vào tình trạng ngẩn người ra. Ngay sau đó nàng mở miệng với vẻ mặt cực kỳ kinh hãi nói: “Cái gì?” Khuôn mặt hoàn toàn không tin tưởng được nhìn về phía Uchiha. Ngón tay nàng chỉ thẳng về phía Uchiha.

Hai vai Uchiha hơi nhún nhún, hắn cười nói: “Có gì mấy nhóc phải kinh ngạc như vậy không phải Hokage đệ ngũ dù ngoài năm mươi trông vẫn giống như hơn hai mươi hay sao?”

Lời này nói ra khiến cho ba người thiếu niên ở đây hoàn toàn ngẩn người. Nhất thời ba người có chút ngơ ngác nhìn về phía nhau. Tuy nhiên Senju Uchiha vẫn bình thản hướng về phía ba người nói: “Đúng rồi, các em vì sao lại tới nhà anh thế này?”

“Ahahaha...” Thiếu nữ tóc vàng vội vã cười trừ đối với hành động lần này.

Senju Uchiha hơi nhếch miệng lên, hắn nhìn về phía ba người nói: “Ba người các em phải thuộc về ba gia tộc Yamanaka, Nara cùng với gia tộc Akimichi đi.”

Thiếu niên tóc hung có thân hình cỡ lớn nhìn về phía Uchiha hỏi: “Anh vì sao biết bọn em thuộc ba gia tộc này?”

Senju Uchiha hơi khoanh tay lại trước ngực, hắn mở miệng nói: “Em trái tóc đen này có gia huy của gia tộc Nara. Gia tộc Nara sử dụng một loại nhẫn thuật liên quan tới bóng. Họ có thể kéo dài bóng dùng định trụ đối phương cùng với tấn công đối phương. Thường thường trí tuệ của người gia tộc Nara cực kỳ thông minh. Họ trí tuệ thường vượt quá người bình thường rất nhiều. Họ là một quân sư tốt và đội trưởng tốt trong mọi tập thể. Anh nói có đúng không cậu trai trẻ?”

Thấy được hai người nhìn về phía mình thì thiếu niên tóc đen hơn nhăn mặt lại, hắn thở ra một hơi nói: “Thật là phiền phức mà. Chào anh, em là Nara Shikamaru” Bàn tay của Shikamaru trực tiếp hướng về phía Uchiha. Uchiha cũng không ngại đưa tay lấy bắt tay Nara Shikamaru.

Hắn mỉm cười nhìn về Nara Shikamaru nói: “Em có thể gọi anh là Uchiha nếu như em muốn.” Ngay sau đó hắn quay về phía người thiếu niên béo tốt nói: “Thân hình có chút mũm mím phải là gia tộc Akimichi đi. Gia tộc Akimichi thường rất thích ăn mặc giống như Samurai để tượng trưng cho ý chí kiên định của họ. Bởi vì bí thuật nên họ cần ăn rất nhiều để bổ xung năng lượng.”

Sau đó hắn lại tiếp tục quay về phía thiếu nữ tóc vàng nói: “Em gái xinh đẹp hẳn thuộc về gia tộc Yamanaka đi. Thường thường ba gia tộc Yamanaka, Nara cùng với Akimichi là một tổ hợp tuyệt vời. Mặc dù bình thường thực lực họ không mạnh nhưng một khi kết hợp với nhau thì sức mạnh của họ tăng lên rất nhiều lần. Bí thuật gia tộc Yamanaka chính là xâm nhập tâm trí đối phương làm cho đối phương rối loạn tâm thần, điều khiển thân thể đối phương. Người gia tộc Yamanaka thường có tâm tư tinh tế quả thực là một đội viên tốt trong nhóm, họ rất dễ lấy được đội viên tin tưởng. Thế nào cô bé, anh nói có đúng hay không?”

Người thiếu niên tóc hung hướng về phía Uchiha chào: “Em là Akimichi Choji còn đây là bạn cùng đội Yamanaka Ino. Ba người chúng em là một đội.”
Senju Uchiha trầm ngâm một chút sau đó mở miệng hỏi: “Anh mới đến làng Lá đây. Thế nào, bọn em có muốn cùng anh đi ăn thịt nướng hay không? Anh mời! Dù sao anh cũng muốn biết nhiều hơn về làng Lá. Nhiều năm như vậy rồi anh mới trở về mà!”

“A” Nghe được lời này thì khuôn mặt béo tốt của Choji xuất hiện sự mừng rỡ. Cậu lên tiếng nói: “Thật hả?” Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống. Cuối cùng ba người cũng đồng ý với ý kiến của hắn hướng về phía khu vực ăn uống làng Lá.

Bốn người lẳng lặng đi ở con đường. Senju Uchiha cũng không nghĩ ra được làng Lá lại trở nên rộng lớn và phồn vinh như vậy. Hai người bất chợt trong lúc này di chuyển thì đụng độ ba người khác. Ba người này cũng cùng một tổ đội.

Một cậu bé tóc đen có quả đầu giống như dưa hấu. Lông mày rậm rạp hơi xếch lên. Mà điều kỳ lạ ở cậu bé là con mắt tròn vo cùng với đồng tử màu đen cực kỳ lớn. Chiếc mũi nhỏ, khuôn mặt thon tuy nhiên khuôn mặt cậu có chút xấu xí. Nguyên do bởi vì đôi mắt giống như cá ngão cùng với lông mày rậm của cậu. Cậu mặc một thân áo dài tay bó sát người màu xanh lá ở bên trong. Một bộ xanh sờn chuyên dụng y phục của ninja làng Lá ở bên ngoài. Chiếc eo đeo một cái hộ ngạch của làng lá.

Người thứ hai là một cô bé cũng khá đáng yêu. Thiếu nữ mặc một bộ áo màu hồng trông giống như nữ nhân người Trung Quốc. Hai bên đầu bó hai trỏm tóc thành hình tròn. Mái tóc màu nâu được bó vào rất cẩn thận. Trên trán đeo hộ ngạch của làng Lá cùng với mái tóc được rẽ sang hai bên. Làn da trắng hồng cùng với khuôn mặt có vài phần đáng yêu. Con mắt to tròn cùng với con ngươi đen nhánh ánh lên nét kiên nghị. Thiếu nữ mặc một chiếc quần màu xanh cùng đi dép xăng đan màu xanh da trời để hở ngón. Đeo sau thắt lưng là một chiếc túi. Thiếu nữ ở giữa hai người.

Người thứ ba là một thiếu niên mặc kimono màu trắng cùng với cái quần cộc màu xám. Trên băng trán có đeo băng của làng Lá. Mái tóc dài được rẽ sang hai bên. Đồng thời mái tóc đen dài tới gần gần ngang đầu gói được buộc lại khá kỹ. Cậu đi một chiếc dép xăng đan màu xám và có hở ngón. Chiếc mũi thon, đôi mắt to tròn đồng tử màu trắng không có con ngươi. Đặc điểm chung của gia tộc Hyuuga.

Thấy được ba người này thì Ino ngay lập tức mở miệng nói: “Tenten, Lee, Neji”. Hiển nhiên ba người Ino cũng quen biết ba người này.

Thấy được Ino mở miệng thì thiếu nữ tóc đen mặc y phục kiểu người Trung Quốc vội vã chào hỏi: “Ino, Shikamaru, Choji.”. Mọi người tiến về phía gần nhau, mỗi người đều chào hỏi nhau một tiếng.

Người thiếu niên mặc bộ y phục màu xanh mở miệng nói: “Bọn mình vừa hoàn thành nhiệm vụ trở lại. Ba người các cậu đi đâu vậy? Hả!?” Đột nhiên cảm giác được thứ gì đó không đúng, thiếu niên mặc y phục màu xanh quay sang nhìn thấy được thiếu nữ Tenten với mặt giống đang nổi lên với đôi mắt hình trái tim nhìn về phía người thiếu niên có mái tóc đen đẹp trai. Thiếu niên mặc y phục màu xanh nói: “Cậu này là?”

Khuôn mặt Ino xuất hiện một nụ cười, nàng hướng về phía Uchiha mà giới thiệu: “Lee, Anh ấy là Senju Uchiha. Anh ấy là bạn chúng mình mới quen biết.”

Senju Uchiha bình thản nhìn về phía ba người mỉm cười nói: “Chào ba em. Hân hạnh được biết ba em. Anh là Senju Uchiha.”

Người thiếu niên tóc đen Rock Lee lên tiếng hỏi: “Tại sao mình chưa từng thấy cậu trước đây ở nơi này?”

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn mỉm cười nói: “Anh vốn là người đã rời làng Lá khá lâu, đến bây giờ anh mới trở lại. Em không biết anh cũng không lạ gì.”

Người thiếu niên có đôi mắt Byakugan của gia tộc Hyuuga nhìn về phía Uchiha có chút tò mò. Hyuuga trong lúc này trực tiếp sử dụng Byakugan. Trên hai huyệt thái dương của hắn xuất hiện một đám gân nổi lên. Hình ảnh ngay lập tức truyền về phía bộ não của Neji. Nhất thời Neji khiếp sợ. Lượng chakra Uchiha giống như thừa thãi đến mức tiết cả ra bên ngoài.

Lượng chakra này nhiều đến khủng khiếp. Lượng chakra này thì Hyuuga Neji chỉ từng thấy ở một người đó chính là bạn của cậu Uzumaki Naruto. Mà Naruto ở cái thế giới này chính là Jinchuriki của cửu vĩ hồ ly Kyuubi. Bởi vì có lượng chakra của cửu vĩ nên Naruto mới đạt lượng chakra như vậy.

Jinchuriki chỉ những người phong ấn vĩ thú vào trong cơ thể. Nhờ được đào tạo và huấn luyện, họ có thể sử dụng sức mạnh của vĩ thú. Vĩ thú chính là loại hình vũ khí, con át chủ bài của mọi thôn. Nó cũng là loại sức mạnh để kiềm chế các thôn với nhau.

Số lượng chakra nhiều như vậy khiến cho Neji cực kỳ khiếp sợ. Senju Uchiha trong lúc này thì mở miệng nói: “Bọn anh đang định đi ăn thịt nướng, thế nào? Các em có muốn hay không đi với bọn anh?”

Thiếu niên Lee thấy vậy mở miệng nói: “Cảm ơn anh, anh Uchiha!”

“Hả!?” Senju Uchiha hơi ngẩn ra. Hắn thấy được Neji đang chảy mồ hôi nhễ nhại với đôi mắt Byakugan đang nổi gân xanh. Byakugan thoáng qua rồi dừng lại. Senju Uchiha cười khổ nói: “Xem ra gia tộc Hyuuga đối với anh rất có hứng thú đây. Tên em là Neji đi, muốn đi cùng bọn anh đi ăn thịt nướng hay không?”

“A” Hyuuga Neji ngẩn người lại. Ngay sau đó hắn nhìn về phía Uchiha một chút. Hắn cũng không biết phải trả lời sao cho phải.

Thiếu nữ Tenten mỉm cười nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Cảm ơn anh Uchiha. Chúng em nhất định rồi!” Nói xong bàn tay cô bé hăng hai hướng về phía trước với nụ cười rạng rỡ. Hai tay Senju Uchiha đút vào ống tay áo thở dài ra một hơi.

Chương 38: Sự kiện gia tộc Uchiha bị thảm sát

Một ninja trực tiếp chống tay xuống đất, một đùi quỳ xuống phía dưới trước mặt nữ nhân xinh đẹp tóc vàng. Trên mặt của hắn đeo một chiếc mặt nạ heo rừng. Hắn lên tiếng nói: “Ngài Hokage chúng ta đã điều tra được tin tức về người thiếu niên kia. Đây gồm toàn bộ thông tin mà chúng ta lấy được tại phòng thí nghiệm đó. Mặc dù phòng thí nghiệm đã bị dọn dẹp nhưng chúng ta đã tìm được khá nhiều chứng cứ liên quan tới thí nghiệm lên cơ thể con người.”

Bàn tay hắn trực tiếp đưa vào ngực sau đó rút ra một cuốn trục. Trên cuốn trục còn dính một vài bụi bẩn đồng thời cùng với chất thí nghiệm màu cùng với mấy dấu tay còn in ở trên đó. Một phần nhỏ còn bị lửa đốt cháy xém.

Nữ nhân tóc vàng Tsunade ngay lập tức hứng thú nói: “Shizune, em mau mang nó lên cho ta.”

“Vâng!” Shizune nhẹ nhàng gật đầu một cái. Bàn chân nàng bước về phía ninja đang đeo mặt nạ. Bàn tay vươn ra cầm lấy quyền trục. Thân mình trực tiếp quay lại chiếc bàn đem quyền trục nhẹ nhàng đưa lên.

Bàn tay mềm mại của Tsunade nhẹ nhàng đưa ra, nàng cầm trong tay cuốn trục cũ kỹ. Bàn tay vươn ra đem cuốn trục mở ra. Đôi mắt của nàng nheo lại nhìn về phía cuốn trục có ghi chép công thức cùng với một số thứ thì đôi mắt của nàng khiếp sợ. Ngay sau đó khuôn mặt của nàng biến thành tức giận.

Đôi môi Tsunade khẽ cắn lại, bàn tay của nàng vỗ mạnh lên bàn một cái phát ra âm thanh rầm vô cùng lớn. Bộ ngực sữa của Tsunade rung lên vô cùng mạnh. Tuy nhiên quả thực bộ mặt của nàng trong lúc này khiến cho người khác có cảm giác muốn tránh lui vạn dặm nếu không sẽ gặp họa sát thân. Đôi môi đỏ mềm mại phát ra tiếng chửi bới: “Khốn kiếp! Lại có chuyện như vậy.”

Lời này nói ra ngay cả Shizune có chút tò mò, nàng lên tiếng hỏi: “Ngài Tsunade, có chuyện gì mà ngài lại tức giận như vậy!”

Bàn tay Tsunade đem cuốn trục đưa về phía Shizune, nàng mở miệng nói: “Shizune, em xem thứ này đi!”

Shizune uyển chuyển vươn bàn tay ra cầm lấy cuốn trục. Xem cuốn trục thì chính nàng cũng cực kỳ kinh hãi. Lại có chuyện như vậy đã từng diễn ra tại làng Lá. Không nói đúng hơn phải nói nó đã từng diễn ra ở làng Lá. Đây là những ghi chép liên quan tới thí nghiệm con người. Shizune lẩm bẩm nói: “Thí nghiệm trên bản gốc XXX000SU...”

Đây là những thí nghiệm trên cơ thể của Senju Uchiha. Trong đó có ghi chép đến một thí nghiệm dung hợp ADN của hai người. Một thí nghiệm trên cơ thể gốc của Senju Uchiha. Sau khi xác nhận được máu của XXX000SU có khả năng kiềm chế Mộc Độn thì họ đã thực hiện một thí nghiệm vô nhân tính lên cơ thể của Senju Uchiha.

Dùng cơ thể Senju Uchiha làm vật thí nghiệm đem một lượng lớn tế bào của Hokage đệ nhất Senju Hashirama tiến vào trong cơ thể của XXX000SU. Nhận thấy được cơ thể XXX000SU gia tăng sức sống tế bào. Tăng khả năng khôi phục.

Ngoài ra còn có cả một số thí nghiệm vô nhân đạo khác. Thí nghiệm này còn tiêm vào cơ thể của Senju Uchiha một loại ADN đặc biệt. Loại ADN này chính là loại ADN của Uchiha Madara. Họ dùng tế bào Uchiha Madara nhằm kích thích tinh thần của đối phương. Tuy nhiên hiệu quả lại không đạt được như mong muốn.

Tuy nhiên bản báo cáo tiếp theo làm cho Shizune hoàn toàn kinh hãi. Thân thể XXX000SU đạt được 100% dung hợp với hai loại ADN của Hokage đệ nhất Senju Hashirama và Uchiha Madara. Ngoài ra sau khi quét xem thân thể của XXX000SU còn thấy được thân thể XXX000SU chứa 40% ADN của Senju Hashirama đệ nhất, 50% ADN của Uchiha Madara cùng với 10% của ADN không xác định thuộc về gia tộc nào.

Hiển nhiên đây là những ghi chép sơ lược đối với cơ thể của Senju Uchiha. Theo như ghi chép này có thể hiểu Uchiha đã trở thành con trai của Uchiha Madara cùng với Senju Hashirama.

“Rầm!” Senju Tsunade trực tiếp vỗ mạnh lên mặt bàn nói: “Shizune chúng ta đi thôi!”

Lời này nói ra khiến cho Shizune giật mình, nàng lập tức hướng về phía Tsunade hỏi: “Ế, cô muốn đi đâu vậy ạ?”

Senju Tsunade ngạp lập tức mở miệng nói: “Đi tìm tên nhóc tên Senju Uchiha chứ đi đâu?” Nghe được lời này thì Shizune trực tiếp vội vã chạy về phía sau lưng của Tsunade. Hai người trực tiếp hướng về phía bên ngoài đi.

Một đám người gồm bảy người trực tiếp xuất hiện ở tại bên trong căn phòng khá lớn. Khác hẳn đối với các nước khác thì phong cách ăn của thế giới này có phong cách khá giống với người Nhật. Có lẽ Uchiha chưa đi các quốc gia khác nhiều lên hắn cho rằng phong cách ăn kiểu này có trên toàn các quốc gia.

Sáu người ngồi trong một khu vực phòng gỗ khá rộng. Đây là một quán ăn rộng lớn. Mỗi một khu vực ăn riêng đều được ngăn cách bởi bức tường làm bằng gỗ. Họ ngồi trên sàn ăn thay vì ngồi trên ghế. Ở giữa đặt một loại bếp vô cùng đặc biệt mà ở đó người ta đã để than hồng lên trên đó. Một tấm lưỡi kim loại được phủ lên để chuyên dùng cho việc nướng thịt.

Chiếc bằn bằng kim loại được đặt lên trên. Nó có hai cái lỗ hình tròn để đặt hai cái bếp lò vào vị trí ấy. Các loại thức ăn rau, hoa quả, thịt tươi sống cũng được đặt ở trên đó. Mọi người chỉ cần gắp mấy loại thức ăn thịt đặt lên trên lưới và nướng. Sau khi chín có thể ăn được trực tiếp.

Ngồi với sáu người này, Uchiha trực tiếp vươn ngón tay ra kéo lấy miếng thịt nướng đã chín nhấp vào khóe miệng. Mặc dù trong tình trạng hôn mê nhưng Uchiha sau khi tỉnh lại vẫn cảm giác được mình cực kỳ thèm thịt. Hắn cắn lấy một miếng thịt. Khi miếng thịt rơi vào miệng, Uchiha cảm giác được một vị ngon ngọt, mặn và beo béo lan tràn khắp khóe miệng. Mùi hương thơm lan tràn cả mũi khiến cho nước miếng Uchiha không ngừng tuân ra.

Nhai nhuồm nhoàm khiến cho Uchiha có cảm giác được mùi vị thịt đã lâu không động vào. Hắn cực kỳ hứng thú bắt đầu điên cuồng ăn. Mọi người nhìn về phía Uchiha thì đều toát cả mồ hôi. So sánh với Choji thì người này ăn còn điên cuồng hơn nhiều. Mấy người đều trợn tròn mắt nhìn về phía cảnh này.

“Ha...” Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn phả ra một hơi nói: “Đã lâu không được nếm thử thịt nướng của làng Lá rồi. Thịt nướng của làng Lá vẫn tuyệt như ngày nào a!”

Thiếu niên Choji gật đầu đồng ý, hắn nói: “Đúng vậy, món thịt nướng làng Lá vẫn là ngon nhất!” Choji mở miệng nhìn về phía Uchiha. Ngay sau đó thì cậu đã vơ một nắm thịt nướng hướng về phía trong miệng bắt đầu ăn nhuồm nhoàm.

Cảm giác được khẩu vị có chút thỏa mãn, Uchiha trong lúc này lên tiếng nói: “Thật ngon!” Nói đến đây Uchiha nhìn về phía Hyuuga Neji nói: “Hyuuga Neji, anh nhìn thấy em nãy giờ đều tập trung quan sát anh. Có vẻ như em đối với anh có hứng thú rất lớn?”

Đám người Akimichi Choji nghe được lời Uchiha nói như vậy thì tất cả đều quay về phía Hyuuga Neji. Hyuuga Neji nhìn về phía Uchiha. Sau khi chờ đợi hắn suy nghĩ một chút rồi mở miệng hỏi: “Ngươi rốt cuộc là ai?”

Senju Uchiha nhăn nhíu mày, hắn cười lên tiếng nói: “Anh tên là Senju Uchiha được chứ? Điều này em cần có tiếp tục hỏi hay sao?”

Thiếu nữ Tenten ngước đấu lên, ngón chỏ đặt ở gần miệng, bộ dạng lâm vào suy tư. Nàng lên tiếng nói: “A, họ Senju sao? Mình nhớ được cái họ này rất quen thuộc a? Giống như đã nghe nói ở đâu thì phải? Phải rồi trùng với họ của ngài Hokage đệ ngũ. Không phải ngài Hokage đệ ngũ cũng có họ Senju hay sao? Chẳng lẽ cậu là họ hàng gì với ngài Tsunade?” Tenten quay mặt ra nhìn về phía Uchiha.

Hai vai Uchiha nhún nhún, hắn cười khổ nói: “Tính, coi như là như vậy đi!”

Lời này nói ra thì khuôn mặt Rock Lee, Choji cùng với Yamanaka Ino đều xuất hiện vẻ kinh ngạc. Ba người không hạn mà đồng thời kêu lên: “Thật hả!?” Ánh mắt mở to nhìn về phía Uchiha.

Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp, hắn phất tay ra bình thản nhìn về phía ba người hỏi: “Được rồi, mấy em cũng không cần như vậy! Nghe họ của anh thì mấy em cũng cần phải kinh ngạc như vậy sao?”

Thiếu nữ Tenten ngay lập tức mở miệng mỉm cười nói: “Không ngờ anh lại là họ hàng của ngài Tsunade. Ngài Tsunade chính là thần tượng của em. Ước mơ của em là trở thành một ninja nữ mạnh mẽ như ngài Tsunade.”

Trong lúc này thì Hyuuga Neji nhìn về phía Uchiha, hắn quan sát Uchiha một chút rồi tiếp tục nói: “Gia tộc Senju vốn là một đại gia tộc nhưng người gia tộc Senju vốn đã thoái ẩn. Hiện nay gia tộc Senju cũng chỉ còn mình ngài Tsunade cùng với các trưởng lão cầm quyền. Nghe nói gia tộc Senju đã sớm thối lui ở ẩn.”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng lắc lắc, hắn ca thán nói: “Gia tộc Senju vốn đã suy yếu. Trong gia tộc Senju có hai người được mệnh danh như thần chính là Senju Hashirama nắm giư Hokage đệ nhất cùng với Senju Tobirama nắm giữ Hokage đệ nhị. Hai người này cũng chính là người anh kính trọng nhất. Họ rất mạnh mẽ.”

Nãy giờ im lặng thì Nara Shikamaru đột nhiên mở miệng nói: “Nghe nói ngài Hokage đệ nhất còn có thể nắm giữ Mộc Độn. Mộc Độn được Nhẫn Giới mệnh danh huyết kế giới hạn mạnh nhất trong các loại huyết kế giới hạn”

Đôi mắt Uchiha nheo lại, hắn gật đầu nói: “Xác thực như vậy. Đánh đồng với huyết kế giới hạn chỉ có Sharingan mà thôi! Sharingan xác thực vốn là huyết kế giới hạn vô cùng mạnh mẽ.” Trong lời nói này của Uchiha thì có vài phần tự tin về Sharingan. Quả thực Sharingan sau khi lên Mangekyou Sharingan, đặc biệt là vĩnh cửu Mangekyou Sharingan đều so với Mộc Độn không kém chút nào.
Năm xưa Uchiha Madara bại bởi Senju Hashirama rất có thể bởi vì đôi mắt Madara bị Senju Hashirama khắc chế. Nếu như Senju Hashirama gặp phải loại Mangekyou Sharingan giống như của Uchiha thì Senju Hashirama muốn thắng được cực kỳ khó. Một khi Uchiha sử dụng đòn sát thủ thì rất khó phân ra ai thắng ai bại.

Hai tay Shikamaru trực tiếp để sau gáy của mình. Hắn tựa vào phía sau tường nhàn nhạt nói: “Đáng tiếc a. Bây giờ cả hai gia tộc đều không ra danh tiếng. Gia tộc Uchiha còn bị diệt tộc chỉ duy nhất còn lại hai người là Uchiha Itachi cùng với Uchiha Sasuke.”

Lời này nói ra nhất thời khiến cho Uchiha nghe được giật mình. Hắn mới sực nhớ mình đi ở trên đường quả thực không thấy có người gia tộc Uchiha. Vốn người gia tộc Uchiha rất tự hào về việc gia tộc của mình, họ ra ngoài đều mang huy hiệu ở sau lưng. Tuy nhiên hiện giờ Uchiha nhớ đến mình chưa từng nhìn ai có cái đồ án này ở trên lưng.

Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp. Hắn hít một hơi sau đó phả ra một hơi thật dài: “Không nghĩ tới gia tộc Uchiha lại bị diệt như vậy a. Đây là chuyện gì vậy?” Ánh mắt hắn quay ra tò mò hướng về phía Shikamaru hỏi.

Rock Lee nhìn về phía Uchiha, con mắt mở lớn tò mò hỏi: “Uchiha, cậu thực sự không biết sự kiện này sao?”

Senju Uchiha phẩy phẩy tay nói: “Đừng gọi anh tên như thế. Hiện giờ anh đã ba mươi hai tuổi rồi. Hahaha...”

“Cái gì!?” Ngoài ba người Shikamaru thì Rock Lee cùng với Tenten đều bàng hoàng. Riêng chỉ có Hyuuga Neji ở lần đầu nghe được vẫn bình thản nhìn về phía Uchiha. Ánh mắt có chút thâm thúy nhìn về phía hắn.

Vẻ mặt Rock Lee bàn hoàng nhìn về phía Uchiha hỏi: “Cậu ấy, cậu ấy nói mình ba mươi hai tuổi?”

Vẻ mặt Tenten thì trở nên đờ đẫn. Ngay sau đó cô ấy nhìn về phía Uchiha hỏi: “Không thể nào đâu? Cậu đang nói đùa phải không? Cậu chẳng qua chỉ giống như bọn mình mà thôi!” Thật ra thì Uchiha rất đẹp trai nên Tenten có ý đến gần và làm thân.

Senju Uchiha cười khổ lên tiếng nói: “Đừng nói mấy câu ngốc như thế. Mấy em phải biết chẳng kỳ quái gì chuyện này. Xem một chút ngài Hokage đệ ngũ đi. Năm nay bà ấy cũng hơn năm mười rồi, không phải sao?”

Lời này nói ra nhất thời Rock Lee cùng với Tenten ngẩn người lại. Hyuuga Neji gật đầu đồng ý một cái. Senju Uchiha tiếp tục tò mò hỏi: “Đúng rồi, tại sao gia tộc Uchiha bị diệt tộc a? Anh quả thực rất tò mò. Phải biết gia tộc Uchiha nắm giữ Sharingan, loại huyết kế giới hạn rất mạnh mẽ. Mặc dù sợ rằng gia tộc Uchiha không có người nào mở ra Mangekyou Sharingan nhưng cũng sẽ không suy yếu đến mức bị diệt tộc đi!?”

Từ miệng Choji liên tục phát ra tiếng nhai nguồm ngoạm, thiếu niên béo tò mò hỏi: “Anh Uchiha, Mangekyou Sharingan là gì vậy?”

“Mangekyou Sharingan sao?” Senju Uchiha tự lẩm bẩm, tự nói. Hắn quay về phía đám người bọn họ nói: “Các em có biết ba nhãn thuật lớn trên Nhẫn Giới này gồm những gì không?”

Thiếu nữ Yamanaka Ino mở miệng nói: “Không phải Byakugan, Sharingan cùng Rinnegan sao? Nghe nói Rinnegan chỉ có ở trong truyền thuyết Lục Đạo Tiên Nhân.”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống. Hắn lên tiếng nói: “Rinnegan thì anh chưa từng gặp bao giờ nhưng anh biết được hai loại Byakugan và Sharingan. Hai loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tuy nhiên nếu xét về mạnh yếu thì anh sợ Byakugan thua khá xa so với Sharingan”

Lời này nói ra khiến cho Hyuuga Neji có chút khó chịu, hắn lên tiếng hỏi: “Ý anh muốn nói Byakugan thua Sharingan?”

Hai vai Uchiha nhún nhún, hắn mở miệng đáp lại: “Xin lỗi, quả thật anh có chút quá lời nhưng sự thực như vậy. Nếu nói như vậy cũng không phải không có căn cứ hẳn hỏi. Huyết kế giới hạn Byakugan xuất hiện ở các thành viên Hyuuga. Khả năng của nó chính là nhìn xuyên thấu với khoảng cách cực kỳ xa. Có thể nhìn ra các loại màu chakra, tăng động tĩnh thị lực ngoài ra nó có góc nhìn gần như 360 độ với một góc chết gồm xương ngực thứ tám ở đằng sau lưng đồng thời khả năng kháng ảo thuật của Byakugan cũng rất tốt. Anh nói đúng chứ, cậu bé Byakugan?”

Nghe được lời này thì Hyuuga Neji cũng không có nói gì mà giữ im lăng. Senju Uchiha lại tiếp tục nói: “Sharingan thì khác. Sharingan từ một đến hai câu ngọc đều có khả năng kém hơn so với Byakugan nhưng một khi Sharingan đạt đến ba câu ngọc thì đó là một chuyện hoàn toàn khác. Sharingan trạng thái ba câu ngọc đạt được năng lực sao chép nhìn thấu mọi loại nhẫn thuật, ảo thuật, thể thuật. Ngoài huyết kế giới hạn là họ không có sao chép được mà thôi.”

Nói đến đây Senju Uchiha quan sát mọi người thì thấy được mọi người đều tỏ ra có chút kinh ngạc. Rock Lee mở miệng nói: “Không nghĩ đến Sasuke, cậu ấy lại có huyết kế mạnh mẽ như vậy!”

Uchiha lại tiếp tục mỉm cười nói: “Sharingan ba câu ngọc còn chưa có đáng sợ. Đáng sợ nhất chính là Sharingan tiến hóa cấp cao nhất Mangekyou Sharingan. Mỗi thành viên gia tộc Uchiha khi tiến hóa lên Mangekyou Sharingan thì có một loại sức mạnh khác nhau. Nếu không như vậy thì nó đã không gọi là Mangekyou Sharingan. Mỗi một người đều có năng lực riêng mà năng lực này thì cực kỳ đáng sợ. Một số con mắt có thể vặn vẹo không gian, một số con mắt thì có thể điều khiển cả thời gian.”

Lời này nói ra khiến cho đám người ở đây tất cả đều kinh ngạc. Hyuuga Neji tò mò hướng về phía Uchiha hỏi: “Tại sao anh lại rõ ràng về gia tộc Uchiha như vậy.”
Senju Uchiha nhún nhún vai cười nói: “Đừng quên gia tộc Uchiha và gia tộc Senju vốn là địch thủ bao đời nay.” Ánh mắt Senju Uchiha quét về phía đám người mà tò mò hỏi: “Đúng rồi, nghe bọn em nói đến gia tộc Uchiha còn có hai người sống sót. Hiện giờ họ đâu rồi. Anh rất muốn gặp mặt họ một lần đây!”

Đám người nhìn về phía nhau rồi thở dài ra một hơi. Thiếu nữ Tenten mở miệng trước nói: “Gia tộc Uchiha bị diệt đồn đại do chính tay Uchiha Itachi làm ra. Itachi đã trở thành ninja phản bội. Sasuke vì đạt được sức mạnh nên đã rời bỏ làng Lá đi theo Orochimaru. Cậu ấy chính thức trở thành ninja phản bội.”

Nói đến đây Yamanaka Ino thở dài ra một hơi nói: “Thật tội nghiệp cho Sakura và Naruto a. Hai người bọn họ vẫn chưa từ bỏ ý định đưa Sasuke trở về làng Lá.”

Senju Uchiha thấy được không khí có chút nặng nề, hắn lên tiếng nói: “Được rồi, nếu như có cơ hội vậy thì anh rất muốn đi gặp cậu ấy một lần đây.”

“Hả” Đột nhiên Senju Uchiha ngẩn ra. Hắn lập tức hướng về phía ngoài cửa nhìn. Trong lúc này thì Senju Tsunade dẫn theo Shizune đang ôm một con heo hồng tiến vào bên trong. Đôi mắt Senju Uchiha trực tiếp hướng về phía Tsunade, ánh mắt có chút tò mò.

Thấy được Senju Tsunade thì tất cả đều mở miệng nói: “Ngài... ngài Tsunade”

Ngài Tsunade nhìn về phía Senju Uchiha. Senju Uchiha cũng nhìn về phía Tsunade một chút. Hắn tò mò lên tiếng hỏi: “Ngài Tsunade, không biết có chuyện gì không?”

Senju Tsunade hướng về phía Uchiha hỏi: “Ngươi còn có thời gian ăn uống ở nơi này sao?”

Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp. Thiếu nữ Tenten mở miệng nói: “Là buổi họp mặt nhỏ mà thôi!”

Senju Tsunade mở miệng nói: “Uchiha, ngay lập tức đi với ta!”

Khóe miệng Uchiha trở nên giật giật, hắn mở miệng hỏi: “Nhưng ta còn vừa mới ăn a!” Thấy được vẻ mặt Tsunade có chút âm trầm và khó chịu về phía hắn. Senju Uchiha thở dài ra một hơi nói: “Được rồi, được rồi, đến đây!”

Senju Uchiha bất đắc dĩ mang theo thân thể của mình trực tiếp đi theo sau lưng của Senju Tsunade. Uchiha cười khổ một tiếng. Hắn biết xem ra việc này không phải là việc gì đơn giản. Mỗi lần thấy tình trạng hai tay chống eo, vẻ mặt có vài phần khó chịu nhìn về phía Uchiha thì Uchiha biết được có vẻ không hay sắp xảy ra.

Thấy được Senju Uchiha bị người lôi đi thì Tenten mở miệng nói: “Ế, bị ngài Tsunade mang đi rồi sao?”

Akimichi Choji ăn nguồm ngoàm nói: “Món sườn heo này thật là ngon a.”

Ngồi đặt tay ở đùi, Nara Shikamaru lên tiếng nói: “Thế đến cuối cùng thì ai sẽ trả tiền thịt nướng đây?” Nghe được lời này thì tất cả mọi người ở đây đều ngẩn người kinh ngac. Tất cả mọi người đều ngừng đũa lại.

Bất chợt một người nữ nhân lớn tuổi tiến về phía bên trong, trong tay cầm một đĩa thịt sống nói: “Mọi người, cậu trai trẻ đã thanh toán bữa ăn này. Thế nên các cháu cũng đừng lo lắng nữa nhé!” Nghe được lời này thì tất cả mọi người đều thở phào ra một hơi. Dáng vẻ của tất cả mọi người trở nên vô cùng nhẹ nhõm.

( Vì để truyện được viết thực sự mạch lạc và rõ ràng tác giả sẽ tự thiết lập một số loại huyết kế giới hạn. Dù rằng các loại huyết kế giới hạn này trong truyện gốc vẫn không có chút rõ ràng. Ngoài ra cũng không biết được huyết kế giới hạn đó do nguyên tố chính xác nào tạo ra nên mình chỉ có thể tự thiết lập. Đem huyết kế khai triển mở rộng để tăng thêm tính hấp dẫn của truyện.

Mộc Độn: Gia tộc Senju nắm giữ huyết kế giới hạn này. Huyết kế sử dụng các loại cây cối trong khi tấn công. Đối chiến quần công và đơn chiến đều phát huy ra lực tấn công và phòng thủ mạnh mẽ. Ngoài ra Mộc Độn còn mang lại cho người sử dụng khả năng phục hồi cực kỳ đáng sợ. Huyết kế giới hạn tổng hợp do hai nguyên tố Thổ và Thủy tạo thành.

Thạch Độn: Gia tộc nắm giữ không rõ. Huyết kế giới hạn khắc chế các loại độn thuật gồm: Thủy Độn, Thổ Độn nhưng lại dễ dàng bị Hỏa Độn, Lôi Độn và Phong Độn phá vỡ. Nó có thể biến mọi vật thành pha lê. Một loại độn thuật mạnh mẽ. Nguyên tố thiết lập huyết kế giới hạn chưa rõ nhưng trong chuyện sẽ thiết lập bởi hai nguyên tố Thổ và Thủy giống như Mộc Độn.

Dung Độn: Nắm giữ bởi Thủy Quốc và Thổ Quốc. Huyết kế giới hạn phun ra dung nham có sức tấn công mạnh mẽ. Ngoài ra còn có thể tạo ra loại vật liệu kết dính giống như cao su có tác dụng phòng thủ mạnh mẽ. Huyết kế giới hạn này do hai nguyên tố Hỏa và Thổ tạo thành.

Thiếc Độn: Nắm giữ rải rắc ở một số làng nhỏ. Huyết kế giới hạn có thể biến thân thể thành kim loại có sức phòng thủ cực kỳ mạnh mẽ. Huyết kế giới hạn thiết kế nguyên tố chưa rõ nhưng trong truyện sẽ thiết lập do Thổ và Lôi.

Phỉ Độn: Huyết kế giới hạn nắm giữ bởi Thủy Quốc. Nó phun ra một màn xương axit có thể ăn mòn mọi loại vật chất. Huyết kế giới hạn do việc kết hợp hai nguyên tố Thủy và Hỏa tạo ra.

Băng Độn: Huyết kế giới hạn nắm giữ bởi gia tộc Yuki của Thủy Quốc. Nó có thể kết nước thành băng dùng cho tấn công và phòng thủ. Huyết kế giới hạn do việc kết hợp hai nguyên tố Thủy và Phong tạo ra.

Sa Đôn: Huyết kế giới hạn nắm giữ bởi Lôi Quốc. Sa độn bắn ra một chùm tia sáng có khả năng giống như tiên lửa đuổi tự tìm mục tiêu và có khả năng phát hiện mục tiêu bởi tầm nhiệt. Huyết kế giới hạn do Thủy và Lôi tạo ra.

Bộc Độn: Huyết kế giới hạn nắm giữ bởi làng Đá. Bộc Độn khi tấn công vào đối phương thì khiến cho đối phương nổ tung. Huyết kế giới hạn được kết hợp do hai nguyên tố Lôi và Hỏa.

Chước Độn: Huyết kế giới hạn nắm giữ bởi làng Cát. Chước Độn tạo ra những quả mặt trời nhỏ có sức nóng cực cao. Khi xâm nhập vào cơ thể đối thủ sẽ khiến cho cơ thể đối thủ nhanh chóng đốt khô nước trong người. Huyết kế giới hạn do kết hợp hai nguyên tố Hỏa và Phong.

Từ Độn: Huyết kế giới hạn nắm giữ bởi làng Mây cùng với làng Cát. Từ độn có thể từ hóa các vật bị chạm vào hoặc điều khiển mạt sát có trong cát. Nguyên tố tạo ra từ độn bao gồm Lôi và Phong.

Trần Độn: Huyết kế khai triển được nắm giữ bởi Tsuchikage đệ nhị Mu và Tsuchikage đệ tam Oonoki. Trần độn tạo ra mộ hình hộp và quả cầu ánh sáng ở bên trong có tác dụng nhốt đối phương vào bên trong sau đó một vụ nổ ở bên trong hình hộp biến mọi thứ thành phân tử. Ngoài ra Trần Độn có thể tiến hành tấn công tấm sa bắn ra một cột ánh sáng lớn có khả năng quét sạch mọi thứ. Trần Độn do kết hợp ba nguyên tố Thổ, Hỏa, Phong. Không cần có huyết kế giới hạn để thi triển.

Viêm Quang Độn: Huyết kế khai triển chỉ có trong truyện này. Huyết kế giới hạn do ba nguyên tố Thủy, Lôi, Hỏa tạo ra. Viêm Quang Độn sẽ bắn ra một đường tia sáng màu xanh lam theo đường thẳng với tốc độ cực nhanh. Nó giống như một tia Laze có sức xuyên thấu cực mạnh. Rất khó tránh thoát.

Chân Không Đôn: Huyết kế khai triển chỉ có trong truyện này. Huyết kế giới hạn do ba nguyên tố Thủy, Hỏa, Phong tạo ra. Nó có thể đem đối phương nhốt vào trong chân không. Trong chân không không có không khí và cản trở đối phương tiến hành thi thuật. Ngoài ra tạo ra lực đẩy và lực hút cực mạnh.

Viêm Từ Độn: Huyết kế khai triển chỉ có trong truyện này. Huyết kế giới hạn do ba nguyên tố Lôi, Hỏa, Phong tạo ra. Nó phát ra từ lực có tác dụng cực mạnh đối với sắt. Nó khiến cho sắt nóng lên với tốc độ cực nhanh và đem vật thể ở gần nó đốt cháy. Ngay cả vật thể sống cũng có thể bị từ độn ảnh hưởng vì trong cơ thể có một lượng nhỏ sắt.

Bùn Sa Độn: Huyết kế khai triển chỉ có trong truyện này. Huyết kế giới hạn do ba nguyên tố Thổ, Thủy, Phong tạo ra. Nó tạo ra bùn đen có khả năng hấp thu chakra của đối phương. Tùy ý biến ảo hình dáng đem đối thủ quấn lấy, phòng thủ hoặc tấn công khá hiệu quả.

Thạch Hóa Độn: Huyết kế khai triển chỉ có trong truyện này. Huyết kế giới hạn do ba nguyên tố Thổ, Thủy, Lôi tạo ra. Huyết kế giới hạn có thể tạo ra các loại đá có tác dụng cứng rắn cho tấn công. Ngoài ra năng lực đặc biệt tạo ra ánh sáng chiếu lên cơ thể có tác dụng biến mọi vật thành đá.)

Chương 39: Dạy Mộc Độn

Senju Uchiha cùng với đám người Tsunade tiến tới bệnh viên của làng Lá. Đôi mắt Uchiha ngước lên trên tòa bệnh viện khá lớn này. Hắn thầm tặc lưỡi một cái. Hắn nhớ như in hình như làng Lá ở thời hắn sống vẫn chưa có tòa bệnh viện lớn như vậy. Ngay cả có thì quả thực rất sơ sài giống như không có vậy.

Mọi người đi về phía bên trong thì một đám người đều hướng về phía hai người chào hỏi. Tuy nhiên trong lúc này thì điều kỳ lạ rằng ánh mắt Uchiha quan sát thấy được ánh mắt mọi người đều quét về phía hắn. Đôi lông mày Uchiha hơi nhăn lại.

Senju Uchiha không biết thế nào bất đắc dĩ đành phải nở nụ cười hướng về phía mấy nữ kunoichi đang mặc bộ đồ trắng. Hắn nở nụ cười giống như thái dương trông cực kỳ sáng rỡ nhưng không mất tự nhiên. Tuy nhiên con mắt u buồn của Uchiha quả thực khiến người khác mất hồn.

Thấy vậy mấy nữ kunoichi đều đỏ mặt nên bắt đầu hội tụ với nhau bàn tán to nhỏ. Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên. Hắn nhẹ nhàng lắc lắc đầu đi theo phía sau Tsunade cùng Shizune. Shizune thấy được bộ mặt cười khổ thì nàng nắm tay lại đặt ở gần miệng của mình phì cười một cái.

Senju Uchiha nhún nhún vai thở dài ra một hơi. Tuy nhiên thấy được Shizune phì cười như vậy thì hắn hướng về phía gần Shizune, đôi mắt có chút tò mò nhìn về phía nàng hỏi: “Shizune, cô làm sao vậy?”

Thấy được khuôn mặt Senju Uchiha gần mình như vậy thì Shizune ngay lập tức giật đỏ mặt lên. Ngay sau đó nàng hét lên một tiếng một cái: “Aaaa...” Thân mình của nàng nhanh chóng lùi lại. Bộ dạng có vài phần kì quái.

Roạt!

Cánh cửa sắt bị Tsunade trực tiếp kéo ra. Hiển nhiên ba người đã đi tới một căn phòng. Tsunade mạnh tay mở ra cánh cửa. Trong lúc này nàng thấy hai người Shizune cùng với Uchiha làm náo loạn như vậy thì mở miệng quát: “Đừng ở đấy làm loạn nữa. Vào đi!”

“A, vâng!” Shizune giống như được giải thoát một cái. Nàng vội vã chạy theo Tsunade tiến về phía bên trong. Uchiha đưa tay sờ sờ đầu của mình một cái. Bộ dạng của hắn giống hệt một kẻ ngốc giống như không hiểu chuyện gì.

“Uchiha, mau vào đây!” Từ phía bên trong phát ra tiếng gọi của Tsunade vang vọng. Senju Uchiha bất đắc dĩ cũng bước về phía bên trong. Ánh mắt hắn quan sát chung quanh thì thấy được chung quanh đều là những trang thiết bị tân tiến nhất. Quả thực trong lòng Uchiha có chút tò mò, đám người hầu hết đánh đánh giết giết với nhau bằng nhẫn thuật thế nào ở đây càng ngày thì lại càng hiện đại thế này?

Khắp nơi đều là những trang thiết bị phục vụ cho khám bệnh. Senju Uchiha có chút ngơ ngác nhìn về phía xung quanh thì bất ngờ một âm thanh quát lên: “Uchiha, ngươi tới đây!” Uchiha giật mình thì thấy được Tsunade đang đứng ở bên một chiếc giường chuyên phục vụ cho khám xét. Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp, hắn bất đắc dĩ đi từng bước tới nơi đó.

Khi mà hắn tới giường thì Tsunade ngay lập tức mở miệng nói: “Cởi áo ra!”

Lời này nói ra khiến cho khóe miệng Uchiha co quắp. Hắn bây giờ chỉ mặc một bộ quần áo gồm bộ kimono ở bên ngoài và một chiếc quần lót. Uchiha cảm giác sốt sắng vội vã nói: “Tsunade, ta có thể hay không!”

“Đừng nhiều lời, mau cởi áo ra!” Senju Tsunade ngay lập tức mấp máy đôi môi đỏ mọng mà mở miệng uy hiếp.

Trước lực chấn nhiếp của Tsunade thì Uchiha không thể không cúi đầu khuất nhục. Thân mình hắn hơi run lên. Bàn tay đưa ra từ từ kéo xuống y phục của mình. Hắn để lộ ra bộ vai trắng nõn của mình giống như vai của nữ nhân. Bộ dạng cởi quần áo lúc này của hắn giống hệt như một trinh nữ sắp bị nam nhân dâm đãng tiến hàng cưỡng dâm trong đó hắn là thiếu nữ bị cưỡng dâm mà Tsunade chính là dê xồm muốn cưỡng dâm hắn.

“Thật là phiền phức!” Bàn tay Tsunade đưa lên đem y phục của hắn nột thẳng xuống. Nhất thời một cái thân thể trắng hồng hiện ra. Tuy nhiên khiến cho người ai thán rằng từng bắp tay, bắp chân của hắn mặc dù không giống như những lực sĩ không lồ nhưng lại đầy lực bộc phát.

Từng thớ cơ thịt cuộn khúc lại với nhau. Tính bộc phát lực của hắn khiến cho nữ nhân đều bị hấp dẫn. Cơ bụng cuộn thành từng khối thịt rắn chắc. Hình dáng khiến cho nữ nhân đều không tự chủ được hấp dẫn tại trên ngực và bụng của hắn. Đặc biệt dưới có một chiếc quần lót màu đen đang cuộn lên một khúc khá lớn. Hiển nhiên d*ơng vật quá to nên quần của hắn đang cuộn lên.

“Aa...” Không nghĩ tới Shizune ngay lập tức đỏ mặt kinh hãi. Nàng ngay lập tức quay mặt đi không dám nhìn về phía này. Thật ra chính nàng cũng không hiểu nàng vì sao xấu hổ. Nàng vốn làm nghề kunoichi hiển nhiên tiếp xúc với máu. Nhiều bệnh nhân ninja nam bị thương nặng ở chỗ đó thì nàng cũng phải tự tay chữa trị hiển nhiên nàng cũng nhìn chí ít vài lần nhưng không hiểu tại sao khi nhìn thấy thân mình Uchiha thì nàng lại xấu hổ đỏ mặt.

Senju Uchiha cũng cảm giác vô cùng xấu hổ. Bàn tay hắn vươn ra một tay che phần quần lót màu đen, một tay bắt lại tay kia. Bộ dạng của hắn có vài phần thẹn thùng. Vậy mà Tsunade lại trực tiếp mỉm cười đưa bàn tay vỗ vào vai của hắn nói: “Thân hình không tệ chút nào! Được rồi, mau nằm xuống đi.”

Khóe miệng Uchiha nhất thời trở nên co quắp. Hắn cắn răng một cái quyết định nhẫn nhục đi vào hàng sói. Mấy vị nữ kunoichi đều chăm chú nhìn về phía Uchiha. Khi mà hắn lên giường thì mấy vị kunoichi vẫn nhìn chằm chằm sang bên Uchiha giống như sợ bỏ lỡ thứ gì đó. Hiển nhiên họ bị hấp dẫn bởi ngực, bụng và cái của quý đang nhô lên của Uchiha rồi.

Thấy vậy Uchiha mở miệng quát: “Còn đứng đó làm gì, không mau đi làm việc đi!”

“A, vâng!” Một nữ kunoichi trong đó vội vã hô lên. Hiển nhiên ngay sau đó vài nữ kunoichi khác cũng ngoan ngoãn đi làm việc. Tuy nhiên họ vẫn len lén đánh ánh mắt sang bên Uchiha. Không biết có thứ gì đang hấp dẫn họ như vậy.

Công việc tiến hành rất nhiều bước. Họ tiến về phía việc rút máu của Uchiha sau đó chụp X-quang, quan sát xương, quan sát tim phổi, khám não. Nói chúng mọi công việc khám xét nhỏ nhất cũng bị khám xét. Ngay cả nước tiểu họ cũng khám xét làm cho khuôn mặt Uchiha liên tục co rút.

Một ninja nam đang dùng ống nghiệm soi tế bào của Uchiha. Hắn hướng về phía Tsunade đang đứng ở đằng sau. Đằng sau chính là giường bệnh của Uchiha. Người ninja nam này lên tiếng nói: “Tuyệt thật đấy. Thật sự có người như vậy tồn tại hay sao?”

Nghe được lời này thì Uchiha ngẩn người ra. Hắn quay ra thì thấy một nam nhân hơn hai mươi tuổi đổi một chiếc khăn trắng. Người thanh niên này có mái tóc màu đen cùng với hai ngọn tóc ôm chặt hai bên. Khuôn mặt trắng và tròn trịa giống như nữ nhân. Tsunade tò mò nhìn về phía hắn lên tiếng hỏi: “Oyone, đã có kết quả sao?”

Người thanh niên này tên Oyone. Oyone nhìn về phía ba người mở miệng nói: “Ngài Tsunade, xin ngài đến đây xem!”

Nghe được lời này thì Senju Tsunade trực tiếp hướng về phía Oyone đi. Nàng tò mò nhìn về phía trong ống thí nghiệm. Oyone mở miệng đáp lại: “Tế bào của cậu ta cực kỳ mạnh mẽ. Nó mạnh mẽ bất thường giống như không phải người bình thường. Tế bào của cậu ta có sức sống gấp ba đến bốn lần so với người bình thường.”

Trong lúc này một người khác đưa cho Senju Uchiha một vật kiểm tra lực tay. Senju Uchiha đưa bàn tay ra nắm một cái phát hiện ra vật chịu lực bị bóp nát. Nhất thời đám người giật mình. Tất cả đều quay về phía hắn.

Công cuộc tất đều kiểm tra đến hơn nữa đêm thì Uchiha mới được trở về nhà ngủ. Hắn chỉ ai thán cuộc đời có chút bất công. Đến cùng thì cái việc gì xảy ra với cơ thể của hắn. Hắn mặc dù có kiến thức y học nhưng đáng tiếc không có công cụ thì không có cách nào tự kiểm tra cơ thể của mình được.

Senju Uchiha trở về với thân thể mệt mỏi. Uchiha lắc lắc đầu ngồi xuống phía dưới bắt đầu vận công. Hắn cảm nhận được từ phía dưới đất và trong không khí từng tia năng lượng thẩm thấu vào trong cơ thể của Uchiha. Nhất thời đôi mắt Uchiha hơi nhăn lại. Hắn không biết đây là chuyện gì xảy ra. Đầu Uchiha lắc lắc nhẹ vài cái sau đó thở dài một hơi.

Mỗi ngày hắn đều phải đến bệnh viện một ngày để kiểm tra những thứ này nên hắn cũng thành thói quen. Trong vòng vài ngày cũng không có người của gia tộc nào đi thăm hoi hắn cả khiến cho hắn có khả nhiều thời gian rảnh rỗi. Thời gian rảnh rỗi hắn đều tiến vào trong thư viện đọc sách lịch sử cùng với đám người ở đây trò chuyện.

Nếu như thiếu tiền thì hắn sẽ tiến vào sòng bạc kiếm vừa đủ sau đó rời đi. Hắn cũng phải kiếm cho đủ chừng mừng cũng không quá tham lam, trận thắng trận thua thế nên mấy chủ sòng bạc cũng chỉ nhắm mắt cho qua việc này.

Tại thế giới này thì Uchiha biết được khá nhiều điều. Thông qua một số thông tin thì hắn biết được hiện giờ đã qua đại chiến ninja lần thứ ba được mười sáu năm. Mặc dù trong chiến tranh đều biểu hiện ra được làng Lá chiến thắng nhưng vốn làng Lá đã trở thành suy yếu sau khi tiến vào thời kỳ hoa bình. Ngoài ra khi láng Lá gặp phải Orochimaru tấn cống đã bị suy yếu rất nhiều.

Tại thế chiến thứ hai làng Lá bị bốn bề các quốc gia tấn công. Làng Cát và láng Đá liên kiết với nhau thông qua Vũ Quốc tấn công về phía làng Lá. Hiển nhiên bọn họ mượn tan bán thần Hanzou để tấn công làng Lá. Trong trận chiến này thì làng Lá chiến thắng, bán thần Hanzou đã ban tên cho bộ ba Jiraiya, Tsunade cùng với Orochimaru với cái tên Sannin (Tam nhẫn) huyền thoại để mạnh danh sức mạnh của họ.Ngoài ra Tsunade cũng trở thành ninja có y nhẫn cao nhất thế giới. Ngay cả độc của Chiyo người được mệnh danh điều khiển rối mạnh nhất làng Cát. Đôc dược do Chiyo tạo gần như vô giải. Điều này khiến cho làng Lá tử thương vô số khiến cho các quốc gia khác đều khiếp sợ trước danh tiếng của bà. Hiển nhiên độc dược của bà không ngờ lại bị Tsunade đem giải.

Trong ngày sinh nhật thứ mười hai của Nawaki thì Tsunade đã tặng cho Nawaki chiếc dây chuyền của Hokage đệ nhất Senju Hashirama kết quả ngày hôm sau Nawaki phải ra chiến trường. Nawaki trực tiếp hy sinh.

Sau đó Tsunade làm quen với Katou Dan. Katou Dan cũng có em gái chết trận hiển nhiên hai người ở lâu ngày với nhau sinh tình. Đến cuối cùng thân thể Katou Dan bị thương quá nặng, dù y thuật Tsunade rất cao nhưng Katou Dan vẫn chết trước mặt Tsunade khiến cho Tsunade mắc bệnh sợ máu.

Ngay sau đó Tsunade dẫn theo cháu gái của Katou Dan là Katou Shizune đi du lịch khắp Nhẫn Giới. Tsunade mặc dù không thể trực tiếp tham gia chiến tranh Nhẫn Giới thứ ba nhưng cũng đóng góp rất nhiều cho làng Lá.

Đến thời điểm làng Lá tiến hành đại chiến lần thứ ba, các nước đều tiến hành tham gia. Mặc dù làng Lá phần lớn thời gian đều phải đối mặt với Thổ Quốc, Lôi Quôc cùng với Phong Quốc nhưng làng Lá đều vượt qua lấy được chiến thắng.

Trong trận chiến tranh Nhẫn Giới thứ ba thì xuất hiện một thiên tài mới của làng Lá là Tia chớp vàng. Tên đầy đủ của hắn là Namikaze Minato đồng thời Namikaze Minato chính là học trò của Sannin huyền thoại Jiraiya. Sau đó Namikaze Minato trở thành vị Hokage trẻ nhất trong lịch sử của làng Lá.

Khi mà Namikaze Minato trở thành Hokage đệ tứ chưa được bao lâu thì xuất hiện sự việc Cửu vĩ hồ ly Kyuubi tấn công làng Lá. Cả hai vợ chồng Namikaze Minato cùng với Uzumaki Kushina đều chết trong trận chiến đó. Tuy nhiên Senju Uchiha lại thấy được lịch sử không ghi rõ vì sao Namikaze Minato chết đồng thời cửu vĩ hồ ly Kyuubi phong ấn vào thân thể người nào.

Tuy nhiên theo như những gì người ta bàn tán thì nhất định cửu vĩ Kyuubi đã được phong ấn vào trong cơ thể của một cậu bé tên là Uzumaki Naruto. Hiển nhiên Uchiha chưa từng chứng kiến sức mạnh của cửu vĩ Kyuubi nên hắn không có rõ Kyuubi mạnh mẽ đến mức nào. Hắn đoán có lẽ rất mạnh mà thôi.

Kế tới một năm sau đó Orochimaru bị Hokage đệ tam đưa lệch truy nã bởi vì những thí nghiệm bất chính trên cơ thể con người. Ngay sau đó Orochimaru phải chạy trốn trở thành ninja phản bội của làng Lá và bị làng Lá treo giải.

Làng Lá sau tám năm tính kể tử sự kiện Kyuubi tấn công làng Lá thì xuất hiện một sự kiện chấn động Nhẫn Giới. Toàn bộ người trong gia tộc Uchiha đều bị người giết chết. Mà gây ra thảm án của cái sự kiện này chính là người trong gia tộc Uchiha, thiên tài Uchiha Itachi. Sau sự kiện Uchiha Itachi trở thành ninja phản bội và bị làng Lá phát động truy nã, treo giải thưởng. Đọc xong mấy điều này Uchiha cảm giác có chút tò mò, làm sao có chuyện một người có thể dễ dàng diệt gia tộc Uchiha trong khi làng Lá lại không cứu được ai. Đây là hoàn toàn vô lý, một thứ bất hợp lý trong cái sự kiện này.

Senju Uchiha ngẫm nghĩ, dù một người có mở ra Mangekyou Sharingan mà muốn giết chết toàn bộ gian tộc Uchiha là chuyện vô cùng khó khăn. Cảnh vệ cùng với bảo an của làng Lá trong lúc đó chẳng lẽ đi chơi hay đi đánh bạc hay sao mà họ không phát hiện. Nếu như sự kiện này diễn ra chắc chắn làng Lá sẽ gà bay chó sủa. Toàn bộ ninja làng Lá chẳng lẽ không cứu nổi được một đứa trẻ hay sao? Không thể nào có chuyện còn duy nhất một Sasuke sống sót mà Sasuke lại là em trai của Uchiha Itachi. Điều này quả thực trùng hợp đến khó tin.

Làng Lá sau hơn mười hai năm tính kể từ sự kiện Kyuubi tấn công làng Lá, Orochimaru một lần trở về làng Lá. Orochimaru bắt tay với Kazekaga cùng với ninja của làng Lá phát động tập kích làng Lá. Theo ghi chép thì Kazekage đã bị người giết, Jinchuriki của nhất vĩ là Gaara bộc phát. Orochimaru dùng Tứ Tử Viêm Trận nhốt mình cùng với Hokage đệ tam vào.

Trong trận chiến này thì làng Lá tổn thất thảm trọng. Hokage đệ tam chết, Orochimaru bị thương nặng đồng thời một lần nữa chạy trốn. Ngay sau đó thì đám người Jiraiya đem Tsunade gọi trở lại. Tsunade trở thành Hokage đệ ngũ của làng Lá.

Đây là tất cả những gì mà Uchiha đã điều tra ra ở trong thư viện của làng Lá. Ngoài ra còn có một số thông tin khác mà Uchiha tìm được đó chính là ninja sứ giả làng Mây nhân cơ hội làng Lá suy yếu sau sự kiện tập kích cửu vĩ Kyuubi đã trực tiếp bắt con gái của Hyuuga Hiashi là Hyuuga Hinata kết quả bị người giết chết. Ninja làng Mây đối với việc này bất mãn cần đưa ra yêu cầu đòi người. Kết quả Hyuuga Hizashi bị người đưa ra làm kẻ chết thế.

Ánh sáng buổi sáng chiếu thẳng qua khung cửa tiến vào trong căn phòng làm việc của Hokage. Tsunade cầm trong tay bản báo cáo viết về chi tiết tổng quan của Senju Uchiha. Thân thể mạnh hơn so với một người bình thường gấp 3.5 lần trong khi không sử dụng chakra. Điều này càng làm cho Senju Tsunade khiếp sợ. Phải biết được ninja không sử dụng chakra chỉ mạnh hơn so với người bình thường một chút mà thôi. Vậy mà thân thể Senju Uchiha dưới trường hợp không sử dụng chakra mạnh gấp 3.5 lần cơ thể người bình thường sao không làm nàng khiếp sợ.

Tế bào có sức sống mạnh mẽ gấp bốn lần so với người bình thường. Tế bào có sức kháng độc cực kỳ cao. Lượng chakra có thể so sánh vượt qua chakra của Kyuubi. Tế bào chậm lão hóa gấp mười lần so với bình thường. Nói lên tuổi thọ Uchiha sẽ dài hơn người bình thường mười lần. Điều này khiến cho Tsunade càng xem càng khiếp sợ.

Thân thể các hạng trị số động tĩnh thị lực, tốc độ, sức mạnh, khả năng nhanh nhạy vượt hơn xa so với một ninja jounin bình thường.

ADN Senju Hashirama cùng với ADN của Uchiha Madara kết hợp với thân thể một cách hoàn mỹ. Không có bất cứ phản ứng bất lương nào. Kết quả kiểm tra toàn bộ không có bất cứ vấn đề gì. Nói đúng hơn tạm thời không có bất cứ dấu hiệu có vấn đề xảy ra.

Xem những báo cào này thì Senju Tsunade thở phào ra một hơi. Bất chợt âm thanh gõ ra cốc cốc vang lên. Senju Tsunade đặt giấy tờ khám xét cơ thể Uchiha xuống. Nàng mở miệng nói: “Vào đi!”
Nhất thời một nam nhân khoảng ba mươi tuổi đổ lại với mái tóc đen dấn theo một người thiếu niên cao gầy với mái làn da trắng bệnh lúc nào cũng treo trên miệng nụ cười giả tạo, một thiếu nữ tóc hồng mặc y phục màu đỏ cùng với một người thiếu niên mặc y phục màu cam với mái tóc vàng như ánh mặt trời.

Người thanh niên trực tiếp chào hỏi: “Ngài Tsunade, chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ Rouran trở lại. Đây là báo cáo của chúng tôi. Mời ngài xem!” Nói đến đây người thanh niên này trực tiếp đi về phía Tsunade tờ giấy báo cáo sau đó lui lại.

Đem báo cáo đọc lấy thì Senju Tsunade nhăn mày lại, hắn lên tiếng nói: “Mukade biến mất không thấy sau khi hấp thu Ryuumyku. Phong ấn của Hokage đệ tứ vẫn còn nguyên vẹn. Đây là...” Vẻ mặt Tsunade hơi tối lại. Nàng cảm giác chuyện này có nhiều khúc mắc.

Cốc, cốc...

Lại một âm thanh vang lên, hiển nhiên có người đang gõ cửa. Senju Tsunade bất đắc dĩ mở miệng nói: “Vào đi!”

Một người thiếu niên cao 1m8, khuôn mặt non nớt tiến về phía bên trong. Hắn mặc một thân quần áo kimono đơn giản. Mái tó của hắn trong lúc này chỉ còn ngắn tới ngang vai. Tuy nhiên chúng vẫn cứng và nhọn tạo ra một phong cách khá đặc biệt. Thấy được người nam nhân tiến vào thì mấy người đang nộp bảo vệ đều ngạc nhiên nhìn về phía hắn.

Thấy được người thanh niên này thì thiếu nữ tóc hồng mặc y phục màu đỏ cảm giác có chút quen thuộc lên tiếng nói: “Sasuke!?” Bàn tay của nàng nắm lại, ánh mắt tò mò nhìn về phía người thanh niên này.

Tuy nhiên khi hắn quay mặt lại thì một khuôn mặt xa lạ xuất hiện trước mặt bốn người. Người này khuôn mặt có vài nét giống với Uchiha Sasuke nhưng khuôn mặt của hắn đẹp trai hơn nhiều. Hắn nhìn về phía mấy người mỉm cười nhẹ nhàng một cái. Nhất thời thiếu nữ cảm giác được nụ cười của hắn quả thực rất đẹp không ngờ có thể lấn áp cả hình ảnh của Sasuke trong tim nàng lúc này.

Senju Tsunade mở miệng hỏi: “Uchiha hả? Cậu có chuyện gì hay không?”

Senju Uchiha gặp phải đám người này có chút kinh hãi. Hai người hắn vô cùng quen thuộc, hai người này không phải hắn đã từng gặp được ở Rouran bao gồm Uzumaki Naruto cùng với Haruno Sakura hay sao? Tuy nhiên ngay sau đó Uchiha nhớ tới được đây không phải thế giới gốc. Senju Uchiha trầm ngâm một chút sau đó đưa tay ra hướng về phía Tsunade nói: “Ngài Hokage đệ ngũ, có thể giao cho ta nhiệm vụ hay không? Ta muốn trở nên mạnh mẽ. Ách... Cụ thể là ta cũng không thể trở thành một kẻ ăn không ngồi dồi như vậy được.”

Cậu bé tóc vàng tò mò lên tiếng hỏi: “Đúng rồi, bà Tsunade, thầy tiên nhân dê xồm đâu? Sao tôi không thấy được?”

Khuôn mặt Shizune xuất hiện nụ cười khổ nàng thay cho Senju Tsunade mở lời: “Ngài Jiraiya mới nhận được tin tức của Akatsuki nên muốn đi điều tra một chuyến.”

“Cái gì!?” Naruto kinh ngạc hô lên, ngay sau đó cậu lên tiếng tò mò hỏi: “Vậy có hay không tin tức của Sasuke!?”

Shizune đành cười trừ hướng về phía Naruto nói: “Naruto, em yên tâm đi nếu như chúng ta có tin tức gì của Sasuke sẽ báo ngay cho em!” Nghe được lời này thì Naruto ngay lập tức ủ rũ cúi đầu.

Sakura nhìn về phía Senju Uchiha tò mò hỏi: “Cậu ấy là ai vậy?” Ánh mắt Sakura tò mò nhìn về phía Uchiha.

Uchiha bất dắc dĩ xuất hiện nụ cười nhìn về phía Sakura nói: “Anh là Uchiha. Em có thể gọi anh một tiếng Uchiha bởi vì tuổi của anh xác thực cao hơn em. Em là Sakura phải không nhỉ? Anh nghe được Ino nói về em rất nhiều. Hân hạnh được gặp em, Sakuran.” Bàn tay hắn đưa ra về phía Sakura.

“A, vâng” Khuôn mặt Sakura hơi đỏ lên. Nàng hướng về phía Uchiha bắt tay vài cái.

Thật ra thì Uchiha cũng không thể nói rõ hắn muốn ra ngoài rèn luyện đồng thời nhanh chóng tìm được đường trở về được. Senju Tsunade chống hai tay ở bàn, ánh mắt nhìn về phía Senju Uchiha một chút. Ngay sau đó nàng quay sang nhìn về phía người thanh niên trông có chút lớn tuổi kia nói: “Yamato, đến đúng lúc lắm. Ta có việc giao cho cậu đây.”

Nghe được lời này thì người nam nhân có chút lớn tuổi nhất trong nhóm ngạc nhiên. Hắn không biết được Tsunade muốn đưa cho hắn nhiệm vụ gì.

Người thiếu niên có chút đẹp trai nhưng làn da trắng giống như bệnh bạch tạng. Thiếu niên có mái tóc màu đen và con ngươi đen nhánh. Cậu mặc một chiếc áo jacket ngắn màu đen và dây màu đỏ. Phần còn lại là một chiếc áo sơ mi cổ rộng và hở bụng, chiếc quần dài đen cùng với đôi dép shinobi và đôi găng tay có hở ngón tay chỏ và ngón tay cái.

Người thiếu niên giống như bị bệnh bạch tạng mở miệng hỏi: “Ngài Tsunade, là nhiệm vụ mới hay sao?” Trên mặt lúc nào cũng xuất hiện nụ cười gượng gạo.

Senju Tsunade lắc lắc đầu, nàng hướng về phía Yamato lên tiếng nói: “Lần này không phải nhiệm vụ cả nhóm làm mà là nhiệm vụ riêng của một mình Yamato mà thôi!”

“Ngài Tsunade, mời ngài giao phó!” Đầu Yamato trực tiếp cúi xuống.

Ngón tay mềm mại của Tsunade trực tiếp chỉ về phía Senju Uchiha, đồng thời nàng mở miệng nói: “Yamato, ta giao cho cậu nhiệm vụ huấn luyện cậu ta trở nên mạnh mẽ.”

Lời này nói ra nhất thời khiến cho Senju Uchiha có chút ngạc nhiên. Ngay cả mấy người Yamato cũng có chút ngạc nhiên. Tuy nhiên Shizune ngay sau đó hướng về phía Uchiha đồng thời mở miệng hỏi Tsunade: “Cô muốn Yamato dạy cho Uchiha sử dụng Mộc Độn?”

Senju Uchiha nhíu mày, hắn quay sang nhìn về phía Yamato hỏi: “Anh ta có thể sử dụng được Mộc Độn hay sao?” Từ trên cơ thể Yamato hắn cảm nhận được một luồng chakra nhàn nhạt mà lại quen thuộc.

Nghe được lời này thì chính cả Yamato cũng hoàn toàn kinh ngạc. Hắn nhìn về phía Senju Uchiha mà lên tiếng hỏi: “Ngài Tsunade, ngài muốn tôi dạy cậu ta sử dụng Mộc Độn nhưng không phải kể từ khi ngài Hokage đệ nhất đã không có ai sử dụng được Mộc Độn sao?”

Senju Tsunade lắc lắc đầu nói: “Cậu ta cũng giống như cậu có thể sử dụng Mộc Độn. Mộc Độn cậu ta sử dụng còn so với cậu mạnh hơn nhiều. Chính vì vậy mà ta hy vọng cậu có thể dạy cậu ta sử dụng tốt Mộc Độn.”

“Ủa” Đột nhiên thiếu niên Naruto kinh ngạc hô lên một tiếng. Cậu chỉ về phía cánh rừng rậm lớn sau lưng Senju Tsunade nói: “Tuyệt thật, từ khi nào mà có cánh rừng đó vậy.”

Senju Tsunade quay ra nhìn về phía Naruto một chút nhưng ngay sau đó hai tay nàng chống lên bàn đồng thời lên tiếng nói: “Được rồi, Yamato, nhiệm vụ lần này ta giao cho cậu. Cậu hãy dạy cho Uchiha biết cách sử dụng Mộc Độn thành thạo.”

“Vâng!” Ngay lập tức Yamato cúi đầu lĩnh mệnh.

Chương 40: Học tập Mộc Độn

CHai bàn tay Tsunaded nắm lại, cả hai khủy bàn tay chống bàn, ánh mắt Tsunade liếc về phía đám người ở đây một chút. Ngay sau đó nàng mở miệng nói: “Được rồi, các ngươi lui đi!”

“Vâng!” Người thanh niên tên Yamato ngay lập tức cúi đầu hành lễ. Ánh mắt Uchiha đảo qua khuôn mặt Yamato một chút, hắn cảm giác được con mắt Yamato quả thực có vài phần giống như người thiếu niên Rock Lee có lông mày rậm và con mắt to tròn màu đen. Yamato chỉ khác là con mắt của hắn hơi hẹp dài một chút. Cảm giác quai quái làm cho Senju Uchiha có cảm giác sởn gai ốc.

Senju Uchiha bình thản hướng về phía Yamato nói: “Yamato, xin chỉ giáo nhiều!”

“À...” Nghe được lời này thì Yamato cũng mỉm cười. Hắn híp mắt lại đồng thời đáp lại lời của Senju Uchiha nói: “Vậy được rồi, cậu đi theo tôi!”

Ba người Sakura, Sai cùng với Naruto nhìn về phía Senju Uchiha bị Yamato kéo đi. Một lúc sau cả hai người đã mất hút sau cánh cửa. Naruto thấy như vậy thì mới lên tiếng tò mò hỏi: “Ế, như vậy là sao? Bà Tsunade, đội trưởng Yamato đi rồi vậy chúng tôi phải làm sao? Như vậy có phải hay không để chúng tôi tiếp tục lên đường tìm kiếm Sasuke?”

Đôi mắt xinh đẹp câu người của Tsunade quét về phía ba người Sakura, Naruto và Sai. Nàng trong lúc chần chừ một chút rồi mở miệng nói: “Ta sẽ để cho Kakashi tiếp tục nhiệm vụ dẫn dắt đội bảy. Ngoài ra trong thời gian này, Naruto ngươi nên yên tĩnh cho ta. Nếu như có tin tức gì về Sasuke, ta nhất định nói cho ngươi biết.”

Hai tay Naruto để sau ót, thiếu niên hơi tều môi mình ra, bộ mặt có chút phụng phịu sau đó đáp lại Tsunade nói: “Được rồi, bà Tsunade, bà nhất định phải bái cho tôi biết ngay khi có tin tức của Sasuke đấy nhé?”

“Được rồi!” Senju Tsunade phẩy phẩy tay đưa lệnh trục khách. Thấy được như vậy thì mấy người Sakura nhìn về phía nhau. Sakura cùng với Sai ngay lập tức cúi đầu hành lễ.

Trong lúc này không ngờ Naruto khoanh tay lại sau ót đầu thời mỉm cười nói: “Này bà Tsunade, tôi có thể hay không xem đội trưởng Yamato dạy cậu gì gì đó Mộc Độn!?”

“Là Uchiha!” Sakura ngay lập tức ở bên ngoài lập tức mở miệng nói.

“À, phải rồi Uchiha” Trên khuôn mặt Naruto xuất hiện đầy sự hứng thú. Mấy cái râu trên mép trực tiếp cong lên. Hắn nhìn về phía Tsunade mở miệng: “Vậy, bà Tsunade, tôi có thể theo đội trưởng Yamato cùng nhau rèn luyện hay không?”

Đôi lông mày của Tsunade trực tiếp nhăn lại. Ngay sau đó nàng lập tức mở miệng đáp lại: “Được rồi, các ngươi mau rời đi thôi! Trong thời gian rảnh rỗi này hãy nghỉ vài ngày. Nếu như có nhiệm vụ gì thì ta sẽ ngay lập tức gọi các ngươi.”

Senju Uchiha trong lúc này đã cùng với Uchiha tiến về phía một dòng suối không phải nói là một thác nước cực lớn. Thác nước này liên tục độ xuống nước, nước va đập vào vách đá phát ra âm thanh ầm ầm. Khung cảnh vô cùng tráng quan. Senju Uchiha ngạc nhiên tò mò nhìn về phía trên vách đá đang mọc ra một thanh gỗ cực kỳ lớn. Thanh gỗ này có thể đẻ cho người đứng lên ở vị trí đó.

Trong lúc này không ngờ Yamato lại mở miệng hướng về phía Uchiha nói: “Hà... đây là nơi mà Naruto đã từng tập luyện.”

Senju Uchiha tò mò, bàn chân hắn dẵm nhẹ trên đất. Hắn quan sát được ở đây có mấy cây dường như vừa mới ra chồi non. Senju Uchiha hướng về phía Yamato mở miệng hỏi: “Naruto, đó là cậu bé tóc vàng đó sao?”

Nghe được lời này thì Yamato gật đầu lên tiếng nói: “Đúng vậy, ngày đó quả thực Naruto vẫn còn rất nhỏ yếu và ngốc nghếch. Không nghĩ tới đã trải qua mấy năm như vậy, Naruto trưởng thành không ít đi.” Nói đến đây Yamato nhìn về phía Uchiha tò mò lên tiếng hỏi: “Cậu cũng có Mộc Độn giống tôi nên chakra hẳn phải có Thổ và Thủy đi.”

Senju Uchiha gật đầu, hắn lên tiếng nói: “Đúng vậy tôi đúng là có chakra Mộc và Thổ. Trong thời gian sau này phải nhờ đội trưởng Yamato rồi!”

“Không có gì!” Yamato nhẹ nhàng đáp lại. Hắn nhìn về phía Senju Uchiha lên tiếng nói: “Đúng rồi, hệ chakra đầy đủ của cậu là gì? Có phải hay không chỉ có mỗi Thổ và Thủy.”

Đôi mắt Uchiha nheo lại, ánh mắt hắn trở nên tò mò nhìn về phía Yamato hỏi: “Độ trưởng Yamato, ngươi vì sao lại hỏi điều này?”

“À, không có gì!” Yamato nhẹ nhàng đáp lại Senju Uchiha. Hắn nhìn về phía Uchiha cảm thán nói: “Chỉ là tại làng Lá đã sớm không có người có thể sử dụng Mộc Độn. Cậu và tôi là hai người duy nhất ở làng Lá có thể sử dụng được Mộc Độn. Tôi chỉ có chút tò mò cậu có hay không thuộc tính chakra khác?”

Senju Uchiha nghe được điều này thì nhăn nhíu mày lại. Hắn hơi cúi đầu xuống. Thấy được bộ dạng suy tư của Senju Uchiha thì Yamato lắc đầu nói: “Được rồi, nếu như cậu còn chưa biết được hệ chakra của mình vậy thì đến đây đi.” Nói đến đây Yamato trực tiếp lấy ra mảnh giấy trắng. Hắn hướng về phía Senju Uchiha làm biểu diển: “Đây là một loại giấy cực kỳ mẫn cảm đối với chakra.”

Yamato bắt đầu giảng giải đối với Uchiha: “Chakra tự nhiên chia làm năm hệ thủy, thổ, hỏa, phong, lôi. Trong đó lấy thủy mạnh hơn hỏa, hỏa mạnh hơn phong, phong mạnh hơn lôi, lôi mạnh hơn thổ, thổ mạnh hơn thủy. Tùy vào mỗi loại chakra mà mảnh giấy sẽ có phản ứng khác nhau.”

Trong lúc này thì mảnh giấy trong tay Yamato biểu hiện ra hai phần khác nhau. Một phần bị biến thành màu nâu vỡ vụn còn phần còn lại thì bị ướt nhẹp. Yamato mỉm cười nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Tôi có hai hệ thổ và thủy nên có phản ứng như vậy. Hệ thủy sẽ khiến giấy ướt nhẹp, hệ hỏa sẽ khiến giấy bốc cháy, hệ phong sẽ cắt đôi mảnh giấy, hệ lôi sẽ khiến giấy nhăn nhúm, hệ thổ sẽ khiến giấy vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ.” Nói xong thì Senju Uchiha được Yamato trực tiếp đưa cho mảnh giấy nói: “Cậu có thể kiểm nghiệm thuộc tính chakra của mình.”

Bàn tay Senju Uchiha cầm lấy mảnh giấy. Hắn bắt đầu thử nghiệm thuộc tính chakra của mình. Hắn không biết được chakra của mình sau khi thân thể của mình bị thí nghiệm có hay không bị biến đổi khác đi. Senju Uchiha đoán có lẽ có Thổ, Thủy và Hỏa nhưng không biết nguyên tố Lôi có mất đi hay không?

Khi mà Senju Uchiha cầm lấy mảnh giấy, hắn nhăn mày bắt đầu truyền chakra vào trong mảnh giấy. Nhất thời mảnh giấy phản ứng ra một loại khiến cho Yamato cũng muốn kinh hãi nhìn chằm chằm. Mảnh giấy phân ra làm năm khu vực khác nhau, không phải là bốn khu vực với năm phản ứng.

Tính từ trái qua phải thì phần thứ nhất bị bốc cháy, phần thứ hai bị ướt nhẹp, phân thứ ba bị vỡ vụn. Phần thứ tư là phần thứ ba bị cắt rách ra sau đó phần thứ ba mới vỡ thành mảnh vụn. Phần thứ tư sau khi bị cắt rách tách ra khỏi phần thứ ba thì ngay lập tức nhăn nhúm lại.

Senju Uchiha khe khẽ lẩm bẩm nói: “Có năm thuộc tính sao?”

Trong lúc này thì ở trên cây cao ba người Naruto, Sai cùng với Sasuke lấp trên cây. Naruto trợn tròn mắt nhìn về phía cảnh này. Bàn tay hồng và mềm mại của Sakura nắm lại đặt ở trước miệng. Nàng mở miệng đáp lại: “Toàn thuộc tính sao?”Vụt!

Bất chợt có một bóng đen xuất hiện. Bóng đen này có mái tóc màu trắng, hắn đội một cái băng gạc ở trên đầu. Ngay sau đó hắn mở miệng nói: “Không ngờ trên đời lại có người tồn tại toàn thuộc tính đủ cả năm loại nguyên tố!” Nói xong hắn kéo đi che mặt ở bên trái để lộ ra con mắt Sharingan màu đỏ. Con mắt nhìn chằm chằm về phía Senju Uchiha.

“Aaa...” Bất chợt từ trong bụi cây xuất hiện người như bóng ma như vậy thì nhất thời Naruto cùng với Sakura cực kỳ kinh hãi. Naruto ngay lập tức từ trên cây cao bị hù dọa té. Cả cái đầu lao thẳng xuống phía dưới.

Đầu va đập vào đá phát ra một tiếng cốp một cái. Ngay sau đó đầu thiếu nhiên phát hiện một cái cục u. Cậu thiếu niên trực tiếp dùng tay ôm đầu, vẻ mặt khống khổ kêu lên: “Đau, đau...”. Bởi vì động tĩnh này thì ngay lập tức hai người Yamato cùng với Uchiha đều quay ra nhìn về phía mọi người.

Bất chợt vì sự xuất hiện của người thanh niên tóc trắng thì Sakura đành vỗ ngực thở phào một hơi sau đó nàng nhìn về phía người thanh niên tóc trắng mà nói: “Thầy Kakashi...”

Thân mình Yamato trong lúc này vọt thẳng về phía Naruto, khuôn mặt Yamato giống như đang muốn dọa ma Naruto. Con mắt mở lớn nhìn về phía Naruto hỏi: “Naruto, tại sao cậu lại ở chỗ này!?”

Thân mình Naruto theo bản năng lùi lại, hắn lên tiếng nói: “Đội trưởng Yamato. A hahaha... Em chỉ muốn xem cậu ta luyện tập Mộc Độn một chút thôi mà. Không có ý gì khác đâu. Ahahaha...” Bàn tay đưa ra ót, Naruto liên tục gãi gãi đồng thời cười trừ với Yamato.

Senju Uchiha tò mò nhìn về phía đám cây. Trong lúc này từ trên một cây đại thụ cao lớn, một người thanh niên tóc trắng trực tiếp vọt xuống. Ngay sau đó theo sau là hai người khác một là Sakura sau đó là Sai. Senju Uchiha có chút tò mò nhìn về phía họ.

Người thanh niên tóc trắng này thì hắn nhận ra. Người này chính là Kakashi. Trong lúc này Kakashi lên tiếng nói: “Yamato...”

Yamato ngay lập tức quay sang nhìn về phía Kakashi hỏi: “Kakashi, sao anh lại ở chỗ này?”

Bàn tay người thanh niên tóc trắng cũng đưa lên sờ sờ đầu bộ dạng có vẻ có chút ngu ngơ. Hắn quay sang nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Chỉ có chút tò mò với việc luyện tập Mộc Độn của cậu ta.” Ánh mắt người thanh niên tóc trắng nhìn về phía Uchiha tò mò nói: “Cậu cũng không chỉ có một loại huyết kế giới hạn thôi đúng không?”

Senju Uchiha nhăn mày lại, hắn nhìn về phía Kakashi mà hỏi: “Sao anh lại hỏi như vậy?”

Kakashi trong lúc này mở miệng nói: “Sharingan có thể nhìn thấu hết thảy nhẫn thuật, ảo thuật cùng với thể thuật. Nếu như cậu sử dụng Sharingan thì cậu sẽ nhanh hơn học được Mộc Độn.”

Lời này nói ra thì Sakura cực kỳ kinh ngạc, cô thiếu nữ nhìn về phía Uchiha mà hỏi: “ế, cậu ta cũng có Sharingan giống như Sasuke hay sao?”

Đầu Kakashi nhẹ nhàng gật xuống, Kakashi quay về phía Sakura đáp: “Câu ta cũng có Sharingan giống như Sharingan của Sasuke bởi vì cậu ta cũng chảy dòng máu Uchiha trong người.”

Naruto gãi gãi đầu sau đó lên tiếng nói: “Không phải bà Tsunade nói cậu ta có Mộc Độn mà Mộc Độn là huyết kế giới hạn hay sao? Tại sao cậu ta còn có Sharingan nữa?”Kakashi nghe thấy vậy thở dài ra một hơi nói: “Trên Nhẫn Giới có rất nhiều việc ly kỳ. Một người có hai huyết kế giới hạn cũng không có gì kỳ lạ. Hiện tại ta biết được có hai người mang theo hai huyết kế giới hạn một là cậu ấy hai là Mizukage đệ ngũ. Nghe nói Mizukage đệ ngũ cũng là người nắm giữ hai loại huyết kế giới hạn.”

Sakura nhìn về phía Senju Uchiha với vẻ mặt có chút ghen tị nói: “một người lại có được hai loại huyết kế giới hạn sao? Thật là ghen tị a!”

Senju Uchiha trong lúc này lên tiếng nói: “Phải làm phiền đội trưởng Yamato rồi. Chúng ta bắt đầu học tập Mộc Độn đi!” Nói đến đây đôi mắt Uchiha trực tiếp biến thành một đôi mắt có hình dáng của vĩnh cửu Mangekyou Sharingan.

Thấy được đôi mắt này thì Sakura có vài phần tò mò. Quả thực đôi mắt này trông cực kỳ đẹp. Nó khác xa so với đôi mắt của Sasuke. Đôi mắt của Sasuke có màu đỏ cùng với ba dấu phảy màu đen. Trong khi đôi măt của người thiếu niên này lại có một hình sao lục giác ở bên ngoài cùng với ngôi sao đen ba cánh ở bên trong.

Sakura tò mò lên tiếng hỏi: “Tại sao Sharingan của cậu ấy lại khác biệt so với Sasuke?” Ánh mắt Sakura nhìn về phía Kakashi, vẻ mặt hết sức tò mò.

Kakashi trong lúc này mở miệng đáp lại: “Sharingan có cấp bậc phân chia từ một câu ngọc đến ba câu ngọc. Dạng Sharingan cao cấp hơn hẳn chính là Mangekyou Sharingan.” Nói đến đây Kakashi nhìn về phía Uchiha nói: “Mà cậu ấy sử dụng chính là Mangekyou Sharingan. Mỗi người Mangekyou Sharingan không giống nhau. Giống như của Itachi có hai năng lực, một triệu hồi ra ngọn lửa màu đen, hai là ảo thuật cực kỳ mạnh mẽ.”

Hiển nhiên Uchiha cũng không ngại để người khác biết mình có được Mangekyou Sharingan. Trong lúc này hắn nghe được một chút thông tin về Sasuke. Xem ra Sasuke là tộc nhân cuối cùng của tộc Uchiha. Tuổi cũng ngang với Sakura và Naruto. Con mắt chưa đạt mức mở ra Mangekyou Sharingan. Anh trai Itachi của Sasuke sử dụng được hai loại sức mạnh một ngọn lửa màu đen mạnh mẽ, hai là ảo thuật siêu mạnh mẽ. Xem ra hắn lại lấy được thêm một chút thông tin.

Naruto tò mò lên tiếng hỏi: “Thầy Kakashi, không phải Sharingan chỉ có thể sao chép nhẫn thuật không có cách nào sao chép huyết kế giới hạn sao? Chẳng lẽ Mangekyou Sharingan cũng có thể sao chép huyết kế giới hạn!”

Kakashi lắc lắc đầu nhìn về phía Naruto. Từ trong chiếc khăn đeo mặt phát ra âm thanh: “Sharingan cùng với Mangekyou Sharingan đều không có khả năng sao chép huyết kế giới hạn. Uchiha có thể sao chép được Mộc Độn của Yamato bởi vì bản thân cậu ta đã mang theo huyết kế giới hạn Mộc Độn.”

Kakashi vừa mới dứt lời thì Senju Uchiha cùng với Yamato đã phát động. Bàn tay Yamato nắm lại, phía trước Senju Uchiha cũng làm y chang. Cả hai người có hành động giống y hệt nhau. Ngay sau đó cả hai đều sử xuất ra Mộc Độn.

Cạch, cạch, cạch... Cùng một lúc xuất hiện được một mái vòm bằng gỗ lớn xuất hiện. Duy chỉ có phần của Uchiha dường như to hơn khá nhiều. Đồng thời màu gỗ đậm hơn trông có vẻ rắn chắc hơn nhiều.

Cả hai người bước ra. Yamato nhìn về phía Mộc Độn của Uchiha mà mở miệng nói: “Uchiha, Mộc Độn của cậu xem ra mạnh hơn của tôi không ít a!”

“Làm phiền đội trưởng Yamato tiếp tục thi triển Mộc Độn!” Uchiha mở miệng đáp lại lời của Yamato.

Hai tay Yamato trực tiếp hướng kết ấn ngay sau đó hướng về phía Senju Uchiha. Năm ngón tay của Yamato trực tiếp biến thành những thanh gỗ hình vuông bắn về phía Uchiha. Uchiha cũng làm y hệt theo nhưng năm ngón tay của hắn lại không biến thành thanh gỗ mà biến thành một vật giống như dễ dẫy. Nó thon dài và màu sậm.

Nó trực tiếp cuốn lấy đám gỗ của Yamato. Nhất thời Yamato ngay lập tức buông bỏ đám gỗ cây này. Uchiha cũng ngay lập tức buông bỏ đám gỗ. Nhất thời đám gỗ rơi lạch cạch xuống phía dưới đất.

Yamato lại trực tiếp kết ấn. Ở trên mặt đất xung quanh Yamato mọc lên mấy cái đầu giống như đầu chó cũng không biết là đầu gì. Tuy nhiên nó rất giống như mấy con vật làm bằng gỗ nhưng không được điêu tác cẩn thận mà biến thành giống như những khúc gỗ vuông. Nó ngay lập tức mọc lên.

Tuy nhiên khi Senju Uchiha sử dụng ra chiêu này thì nó giống như một con rắn đúng hơn đầu của nó giống như đầu rồng. Toàn thân màu xạm. Nó cực kỳ sống động mà không cứng nhắc giống như Yamato. Nó vươn ra khỏi đất sau đó há miệng khè ra một tiếng. Bất kể độ lớn, độ dài cùng độ cứng thì Uchiha sử dụng ra hơn xa so với đám người ở đây.

Naruto nhìn về phía trước mặt thì tò mò hỏi: “Thầy Kakashi, vì sao cậu ta sử dụng Mộc Độn lại khác so với đội trưởng Yamato sử dụng Mộc Độn” Vẻ mặt Sakura cũng xuất hiện được sự nghi hoặc giống như của Naruto.

Kakashi lại bất đắc dĩ làm giải đáp tiếp: “Bởi vì Mộc Độn của cậu ta rất mạnh!”

“So với đội trưởng Yamato còn mạnh hơn sao?” Naruto tò mò hỏi.

Nhẹ nhàng gật đầu, Kakashi nhìn về phía Uchiha nói: “Đúng vậy, so với Yamato còn mạnh hơn. Loại Mộc Độn tràn đầy sức sống này chỉ có một người đã từng sử dụng qua!?”

Sakura trong lúc này không nhịn được tò mò hỏi: “Thầy Kakashi, là ai a?”

Kakashi nhàn nhạt đáp lại: “mặc dù ta chưa ra mắt nhưng loại Mộc Độn này, người đã từng sử dụng chúng chính là Hokage đệ nhất Senju Hashirama.”

Trong phòng làm việc của Hokage, Tsunade đang bận bịu giải quyết công việc. Trong lúc này thì một tiếng gõ cửa vang lên. Tsunade lên tiếng nói: “Vào đi!”

Cánh cửa mở ra thì một người nam nhân già nua với cái chữ sẹo hình chữ X và beenvai phải có băng trắng. Hắn hướng về phía Tsunade hỏi: “Tsunade, cô mời ta đến chỗ này có việc gì hay không?”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau