TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 26 - Chương 30

Chương 26: Tin tốt và tin xấu

Senju Uchiha đưa bàn tay vuốt ngược mái tóc đang ẩm ướt của mình ra phía sau để lộ khuôn mặt đẹp trai của hắn ra phía sau. Hắn cảm giác được tinh thần của mình có chút thả lỏng. Khóe miệng hắn cong lên, trong lòng thầm nghĩ: “Nếu có thể thì mấy hôm nữa qua vương quốc Rouran một lần xem xem có phải việc này có liên quan tới Ryuumyaku hay không?”

Mở ra cánh cửa Senju Uchiha trực tiếp chui vào trong chăn muốn đánh một giấc. Hắn trực tiếp đem đèn tắt đi ngay sau đó cả căn phòng rơi vào bóng tối. Senju Uchiha trực tiếp nằm ngủ. Hiên giờ hắn cảm giác được mình vô cùng mệt mỏi. Có quá nhiều việc khiến cho hắn có cảm giác căng thẳng.

Khi mà hắn ngồi vào chăn được một lúc thì bất ngờ phát ra một tiếng roạt vô cùng nhỏ. Hắn nghe được âm thanh phát ra. Ngay lập tức Uchiha nheo mày, vẻ mặt đề phòng cảnh giác. Tuy nhiên trong lúc này từ trong không khí truyền tới một mùi hương nhàn nhạt. Ngửi được mùi hương này thì Uchiha thoáng để xuống đề phòng. Hắn khe khẽ thở dài ra một hơi rất nhỏ.

Roạt!

Cánh cửa lại được đóng lại. Một bóng đen nho nhỏ vang lên. Mái tóc vàng thõa xuống, trong tay cầm một chiếc gối trắng nho nhỏ trước ngực. Cô bé trực tiếp cúi xuống phía dưới đặt chiếc gối ở bên cạnh cậu bé. Ngay sau đó cô bé trực tiếp chui vào trong chăn bàn tay vươn ra ôm lấy bả vai của cậu bé.

Uchiha không nghĩ ra được Tsunade lại mạnh dạn như vậy. Có lẽ cô bé cũng không cho rằng điều này có chút xấu hổ gì, dù sao hai người chỉ là đứa bé mới lớn mà thôi. Mặc dù Tsunade cũng sắp lớn nhưng tâm tính chẳng qua chỉ là một đứa bé mà thôi. Tsunade cảm giác được từ cơ thể Uchiha tỏa ra một mùi hương rất hấp dẫn mình. Cô bé trực tiếp hướng đầu về phía lưng hắn mà tham lam ngửi mùi hương của hắn tỏa ra.

Senju Uchiha tò mò lên tiếng hỏi: “Tsunade, em không ngủ được sao?” Nghe được lời này thì cô bé Tsunade có chút giật mình. Tuy nhiên ngay sau đó cô bé chỉ ưm nhẹ một tiếng rồi gật đầu một cái.

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn nở một nụ cười nhẹ giống như lượt qua. Thân mình xoay người lại, mặt đối mặt với Tsunade. Tsunade không nghĩ tới mình sẽ phải đối mặt với Uchiha gần trong gang tấc như vậy khiến cho hai má cô bé nhất thời trở nên ửng đỏ. Cô bé vô cùng xấu hổ.

Thấy được hai má cô bé Tsunade hơi đỏ lên, từ miệng nàng phát ra hơi nóng nhè nhẹ phả vào mặt mình, Uchiha có cảm giác được muốn yêu thương bảo vệ cô bé. Bàn tay vươn ra vuốt nhẹ mái tóc vàng, đem mái tóc vàng của cô bé đưa ra tận vành tai để cho mái tóc của cô bé không che lấy khuôn măt. Uchiha tò mò lên tiếng hỏi: “Công chúa bé nhỏ, nói với anh một chút vì sao em không ngủ được?”

Tsunade mím môi sau đó lên tiếng nói: “Không có, chỉ có cảm giác không ngủ được mà thôi!”

Thấy được cô bé trả lời như vậy thì Senju Uchiha lên tiếng nói: “Bé Tsunade, em chẳng lẽ không biết tiến vào trong phòng một nam nhân là rất nguy hiểm hay sao? Chẳng lẽ em không sợ?” Trong giọng nói của hắn mang theo vài phần trêu trọc. Hắn cũng cảm giác có chút buồn cười bởi vì cô bé Tsunade này đối với Jiraiya cùng với bản thân mình hoàn toàn là hai thái cực khác nhau.

Cô bé nhẹ nhàng lắc lắc đầu tuy nhiên cô bé còn không có trả lời. Senju Uchiha cười khổ lên tiếng nói: “Được rồi, Tsunade, em ngủ đi!” Nói xong hắn nhẹ nhàng hôn lên trán của cô bé Tsunade. Nhất thời thân mình cô bé Tsunade co quắp lại giống như con mèo con. Bàn tay nắm lại đặt ở trước ngực. Uchiha cũng không cố kỵ đem cô bé kéo vào trong ngực, bàn tay vòng qua ôm lấy lưng cô bé.

Tsunade hưởng thụ sự ôn nhu của hắn. Nếu như ngày nào cũng có thể như vậy nàng cũng không ghét. Nàng thích được hắn ôm như vậy. Tuy nhiên trong lúc này từ phần thịt *m đạo của Tsunade cảm giác có chút nhột nhột. Dường như có vật gì đó to tướng chọc vào nơi này của nàng. Tsunade có chút xấu hổ. Nàng biết thứ đó là của nam nhân, nơi khác biệt với nữ nhân. Thân mình cô bé uyển chuyển cựa quậy một chút muốn tránh thoát cái thứ cưng cứng đó chọc vào.

Tuy nhiên khi Tsunade cọ quậy như vậy thì Uchiha cảm giác được toàn thân nóng ran. Mặc dù chỉ thông qua quần áo thôi nhưng hắn vẫn cảm giác được nơi đó mềm mềm. Thứ mềm mềm đó còn dường như bị cây d*ơng vật của hắn tách ra. Nếu như không có quần áo có lẽ hắn không nhịn được sẽ đẩy thân mình về phía trước đem thứ này chui tọt vào trong người Tsunade nhưng hắn cũng biết cô bé Tsunade bây giờ còn quá nhỏ. Hắn muốn ăn Tsunade cũng cần phải để cho Tsunade phát dục hoàn toàn.

Uchiha thở ra hồng hộc vội vã nói: “Tsunade, em đừng có cựa quậy nữa được không?”

“Nhưng...” Cô bé Tsunade lên tiếng muốn nói gì đó nhưng lại thôi. Hai má cô bé trở nên ửng đỏ giống như trái cà chua.

Đầu Uchiha bất đắc dĩ lắc lắc nhẹ, hắn phả một hơi nóng về phía tai Tsunade khiến cho cô bé cảm giác càng đỏ hơn. Hắn mở miệng bất đắc dĩ nói: “Được rồi, Tsunade em đừng để ý đến nó!” Nói đến đây bàn tay Uchiha đưa vào quần kéo thẳng cái vật quý giá nhất của nam nhân dựng thẳng lên. Tuy nhiên nó vẫn khiến cho quần Uchiha phùng lên. Mặc dù hắn chỉ mới có mười tuổi nhưng thứ đó cũng phải có kích cỡ gần hai ngón tay của người lớn.

Bàn tay Uchiha đem Tsunade kéo vào trong lòng. Hắn mở miệng cười khổ nói: “Tsunade... xin lỗi... thứ đó không làm em sợ chứ?” Hắn không biết phải nói gì với cô bé điều gì nữa.

Cô bé Tsunade cảm giác trong lòng lúc này vô cùng xấu hổ. Cô bé lên tiếng tò mò hỏi: “Thứ đó chính là của con trai có hay sao? Thứ đó có phải...” Nói đến đây hai má cô bé trở nên đã đỏ còn đỏ hơn. Cô bé lên tiếng nói: “Nghe nói khi trở thành vợ chồng cần phải làm việc đó. Uchiha, cậu sẽ nhét thứ đó vào chỗ này của mình phải không?” Bàn tay của cô bé đưa xuống che lấy *m đạo của mình.

Nghe được lời này thì đầu Uchiha to ra như cái đấu. Hắn cảm giác được mình giống như kẻ phạm tội vị thành niên vậy. Trong lòng Uchiha thầm nghĩ: “Chẳng lẽ phải giáo dục cho Tsunade một buổi giáo dục giới tính hay sao?”. Mặc dù trong lòng Uchiha có chút tà ác nhưng khi hạ thủ với một cô bé mười tuổi hắn thực sự không ra tay được. Dù hai người đã quyết định chuyện đính hôn nhưng không có nghĩa là hắn có thể làm bậy dù rằng cái thế giới Nhẫn Giả này chỉ cần mười tuổi là có thể đính hôn tổ chức làm lễ cưới được rồi.

Hai hàm răng khẽ cắn nhẹ vào, Uchiha lên tiếng nói: “Ừm, chờ Tsunade lớn lên một chút chúng ta sẽ trở thành chính thức vợ chồng. Vợ chông làm việc đó cũng là việc rất bình thường. Anh sẽ dùng thứ đó đút vào nơi đó của em nếu không làm như vậy thì Tsunade không thể trở thành mẹ được. Đồng thời anh cũng muốn trở thành một người cha. Anh muốn Tsunade sinh con cho anh sau đó hai chúng ta sẽ nuôi dạy con cái được không?”. Uchiha chỉ hy vọng cô bé sẽ hiểu, hắn không muốn trong lòng cô bé xuất hiện bóng ma. Hắn không biết được nói ra những điều này có quá sớm hay không.

Thân mình Tsunade run rẩy lên, bàn tay của nàng nắm lại đặt trước ngực, đầu không tự chủ được rúc vào trong ngực Uchiha. Cô bé lên tiếng nói: “Nhưng... nhưng... làm việc đó sẽ rất đau a!”

Hai hàng lông mày Uchiha nhăn lại, hắn cười khổ lên tiếng nói: “Đúng là lần đầu sẽ rất đau nhưng em yên tâm đi anh sẽ nhẹ nhàng. Bắt đầu từ lần sau sẽ không còn đau nữa.” Những lời này nói ra thì Uchiha trầm ngâm nói: “Chà, hình như nói với em những điều này còn quá sớm thì phải?” Bàn tay hắn đưa lên gãi gãi đầu.

Thấy được toàn thân cô bé Tsunade run lên vì sợ hãi, Uchiha tò mò lên tiếng hỏi: “Tsunade, em làm sao vậy?”

Thần mình cô bé run lên, ánh mắt mở to nhìn về phía Uchiha, con mắt uông uống có vài ướt át, cô bé lên tiếng nói: “Uchiha, chúng ta có thể kết hôn mà không làm việc đó hay không?”

Thấy được biểu hiện của Tsunade như vậy thì trong lòng Uchiha có chút hiểu ký, hắn không biết được mình nói câu gì đã để lại tâm ma cho Tsunade. Nếu như sau này hai người kết hôn cũng rất khó tiến hành quan hệ tình dục. Uchiha nhìn về phía Tsunade, bàn tay vươn ra vuốt nhẹ mái tóc nàng đồng thời mở miệng nói: “Tsunade, có thể nói cho anh biết tại sao hay không?”

“Vì...” Cô bé đỏ mặt, đôi môi hồng hơi mím lại sau một lúc suy nghĩ thì cô bé mới nhìn về phía Uchiha nói: “Mình... mình đã nhìn thấy cha mẹ làm việc đó. Cha trực tiếp đè mẹ ra, ông ấy gác hai chân mẹ lên vai rồi dùng cái vật to tướng giống như của cậu có liên tục đâm mạnh vào nơi đó của mẹ. Mẹ mình phát ra tiếng kêu vô cùng đau đớn. Mình... rất sợ.”

Khóe miệng Uchiha nhất thời co quắp. Hắn không biết nói thế nào cho phải. Hắn chỉ sợ cảnh đó đã để lại bóng ma trong lòng Tsunade. Nếu như không giải khai bóng ma này sợ rằng sau này hai người muốn tiến hành ân ái cũng rất khó. Hít một hơi thật sâu, bàn tay đưa lên ôm mặt một chút. Uchiha chăm chú nhìn về phía Tsunade lên tiếng nói: “Cái đó... ừm... cái đó... Tsunade... bởi vì mẹ Tsunade quá sướng, quá vui vẻ lên mới kêu lên có vẻ đau đớn như vậy nhưng thực ra không phải vậy. Lúc đó mẹ Tsunade đang được cha Tsunade yêu thương lên mới như vậy thôi!”

Thấy được cô bé có chút ngơ ngác nhìn về phía cảnh này. Uchiha quay đầu nhìn lên trần nhà không dám đối mặt với ánh mắt của cô bé. Uchiha mở miệng nói: “Tsunade, em không tin anh nói sao?” Hắn liếc về phía cô bé Tsunade thì thấy cô bé nhìn về phía mình. Ngay sau đó cô bé liên tục lắc lắc.

“Hà...” Uchiha khe khẽ thở dài ra một hơi. Hắn quay về phía Tsunade lên tiếng nói: “Được rồi, Tsunade em nhắm mắt lại đi!” Cô bé nghe vậy thân mình hơi run run nhìn về phía Uchiha. Tuy nhiên cô bé vẫn nhắm mắt lại theo lời Uchiha.

Bất chợt cô bé cảm giác được đôi môi mềm của mình bị áp lên, đôi mắt to mở ra thì thấy được Uchiha hướng về phía nàng hôn một nụt hôn thật sâu. Nhất thời cô bé trợn tròn mắt nhìn về phía cảnh này. Vậy mà cô bé không nghĩ tới là Uchiha trực tiếp đưa lưỡi vào trong miệng cô bé bắt đầu khuất lên. Cô bé giật mình, toàn thân cảm giác vô lực.

Cô bé chỉ cảm giác được chiếc lưỡi của mình bị Uchiha trực tiếp cuốn lấy. Một cảm giác tê tê khoan khoái từ đầu lưỡi truyền tới khiến cho cô bé cực kỳ thích. Cô bé mặc kể cho hắn có thể thỏa mái hôn lên môi mình. Dù sao hắn chính là Uchiha, chồng của mình mà không phải ai khác. Dù có chút xâu hổ nhưng đang bị hắn ôm chặt như vậy thì nàng cũng không thể phản kháng nặng nề được.

Hai người tách ra, hai má cô bé trở nên ửng đỏ. Uchiha mỉm cười nhìn về phía nàng nói: “Tsunade, ngoan một chút nha!” Nói xong hắn đưa ngón tay chỏ trên miệng sau đó suỵt một tiếng nhỏ. Cô bé Tsunade thở ra hồng hộc sau đó lẳng lặng gật đầu một cái.

Bàn tay Uchiha nhẹ nhàng vươn ra sờ lên bộ ngực vừa mới nhú lên một chút của Tsunade. Hắn vuốt ve rất nhẹ nhàng. Ban đầu thì bàn tay của Tsunade có vươn ra phản kháng hắn một chút thì Uchiha mỉm cười nhìn về phía nàng nói: “Không sao đâu Tsunade!” Ngay sau đó cô bé xấu hổ bắt đầu để cho hắn nhẹ nhàng xoa bóp bộ ngực mới lớn của mình.
Toàn thân Tsunade cảm giác ban đầu là nhột nhột cùng vô cùng xấu hổ sau đó là một cảm giác tê tê từ hai đầu bầu ngực truyền tới. Cảm giác tê dại càng ngày càng lớn dần truyền tới thẳng não của cô bé. Cảm giác sương sướng nhồn nhột này khiến cho cô bé vô cùng thích thú. Khi mà cô bé nhắm mắt lại thì đột nhiên cô bé giật mình mở to mắt ra. Bởi vì không nghĩ tới trong lúc này Uchiha lại trực tiếp nột ngực cô bé ra sau đó một bên hắn dùng miệng bú cặp ngực hơi nhô lên của cô bé. Tay kia thì liên tục xoa bóp.

Tsunade cảm giác được toàn thân nóng ran. Thân mình cô bé dù mới lớn nhưng vẫn rất nhạy cảm. Cô bé bắt đầu vặn vẹo thân mình của mình. Toàn thân cô bé trở nên trắng hồng. Làn da trắng hồng khiến cho cô bé trở nên càng xinh xắn và đáng yêu. Bàn tay Uchiha vươn ra nhẹ nhàng đem chiếc đai lưng tháo bỏ, toàn bộ y phục của cô bé được thảo ra. May mắn thân mình cô bé vẫn nằm trong chăn lên không có nhìn thấy mà thôi.

Mặc dù trong bóng tối nhưng Uchiha cũng lần tìm được mọi thứ trê người Tsunade. Bất chợt cô bé Tsunade giật mình vì nàng phát hiện *m đạo của mình bị bàn tay Uchiha trực tiếp sờ lấy. Cô bé toàn thân run lên, bàn tay vội vã vươn ra chụp lấy tay của Uchiha. Uchiha mỉm cười nói: “Không sao đâu, hôm nay chúng ta sẽ không làm việc giống như cha mẹ Tsunade đã từng làm. Anh chỉ dùng tay xem thứ đó của công chúa Tsunade bé nhỏ được chứ?”

Chưa để cho Tsunade phản ứng thì hắn đã thụt lùi thân mình xuống phía dưới. Bàn tay trực tiếp kéo hai tay Tsunade ra, đầu trực tiếp gục vào hai chân của cô bé. Chiếc lưỡi thè ra trực tiếp liếm một cái thật mạnh tại nơi này của Tsunade. Thân thể Tsunade trực tiếp run rẩy, nàng thở ra hồng hộc, hai má ửng đỏ nhưng gấc.

Bàn tay cô bé Tsunade đưa ra trực tiếp bắt lấy đầu của Uchiha, toàn thân nàng co quắp lại giống như một con mèo con. Tuy nhiên nàng vẫn cảm thấy được *m đạo nói đúng hơn là phần hột cứng bé xinh truyền tới nhứng cảm giác tê dại. Có thứ gì đó mềm mại đang liên tục gẩy nơi này của nàng. Sau đó là cảm giác bú mút hút rồi cắn nhè nhẹ. Thân mình cô bé Tsunade run lên, nàng có cảm giác được mình buồn đi tiểu.

Vậy mà không nghĩ đến nàng cảm giác được hai ngón tay của Uchiha trực tiếp đặt lên hai thành thịt *m đạo của nàng. Hắn dùng ngón tay đem hai thành thịt vạch ra. Một thứ gì đó ươn ướt chui tọt vào nơi nhạy cảm nhất của mình. Tsunade cảm giác được toàn thân run rẩy. Từ trong *m đạo truyền tới cảm giác ngưa ngứa và sương sướng, miệng của nàng không ngờ lại phát ra âm thanh quái lạ: “ư...” Cái giọng này giống hệt mẹ nàng đã từng kêu qua. Hai giọng có chút khác nhau nhưng cùng một loại kêu rên.

Cái thứ mềm mại ấy liên tục chọc ra chọc vào nơi này của cô bé khiến cho cô bé cảm giác vừa ngứa vừa thích. Bàn tay cô bé vươn ra túm chặt lấy mái tóc Uchiha.

Từ *m đạo của Tsunade, hắn cảm giác được một mùi thơm nhè nhẹ truyền tới cùng với cảm giác hơi tanh nhè nhẹ. Ngoài mùi này có một vị hơi ngang, chua chua và ngọt ngọt. Hắn trực tiếp dùng lưỡi chui vào trong *m đạo của Tsunade. Thi thoảng hút lấy *m đạo của nàng một cái. Ngón tay thì liên tục gẩy nhè nhẹ chiếc hột bé xinh đáng yêu trên *m đạo của Tsunade.

Không ngừng liến láp dùng lưỡi đâm vào bên trong, Uchiha cũng không dám dùng ngón tay đâm vào. Bởi vì khi chiếc lưỡi đá vào nơi sâu nhất thì hắn sờ tới cái màng nho nhỏ. Hắn không muốn đem nơi này phá đi. Thường thường những Ninja do luyện tậm mạnh mẽ nên rất có thể nơi này bị phá nhưng Tsunade vẫn còn. Uchiha rất mừng vì Tsunade còn thứ này. Nó biểu hiện cho việc nàng chỉ yêu một mình hắn mà thôi. Và hắn biết được điều đó nếu như lần sau hắn dùng d*ơng vật của mình tiến vào nơi này.

“Ư, ư...” Cô bé liên tục lắc lư thân thể của mình. Một lúc sau cô bé đột nhiên co giật giống như động kinh: “Aaaa...”

Uchiha không nghĩ tới Tsunade đột nhiên lại kêu lên như vậy. Ngay sau đó một lượng lớn chất lỏng keo dịch vọt thẳng từ *m đạo của Tsunade bắn ra phía bên ngoài. Uchiha đem toàn bộ thứ nước này nuốt vào trong bụng. Ngay sau đó hắn dùng lưỡi của mình lau sạch sẽ *m đạo của Tsunade. Hắn không hy vọng chiếc nệm sẽ bị ướt đẫm bởi Tsunade.

Toàn thân cô bé trở nên ửng đỏ hồng hào đồng thời con hơi co giật, mí mắt ươn ướt. Uchiha cười khổ, hắn chỉ muốn để cho Tsunade cảm nhận được một chút hưng thú khi làm nữ nhân mà thôi. Không nghĩ làm đơn giản như vậy sẽ khiến cho Tsunade đạt được lần đầu tiên. Nữ nhân muốn có thể hưởng thụ cảm giác này thì chí ít cũng cần đến mười ba tuổi không nghĩ tới thế giới này có chakra nên tăng tốc độ dậy thì của bé trai và bé gái.

Cây d*ơng vật của hắn trong lúc này đã to tướng. Hắn cười khổ một tiếng. Hắn muốn làm chuyện này cũng cần cho cô bé Tsunade lớn lên một chút. Thực ra hắn cũng là nam nhân rất háo sắc và dâm đãng nhưng hắn có những tiêu chuẩn của mình. Hắn có thể rất dễ dàng lén ra ngoài tìm nhu cầu nhưng hắn mong muốn chỉ dùng trên người mình yêu thích mà thôi. Hắn muốn làm tình cũng chỉ với Tsunade mà thôi. Hắn không muốn cùng nữ nhân khác ân ái. Có lẽ sống tại hiện đại khiến cho tư tưởng một vợ một chồng nhiễm nặng trong đầu hắn.

Ánh mắt Uchiha quét qua cánh cửa giấy, trong lúc này hắn mới thở phào ra một hơi. Có vẻ như hắn không bị ai phát hiện. Trong lúc này Uchiha trực tiếp chồi lên trên hướng về phía Tsunade thấy được cô bé hai má đỏ bừng, hơi thở hồng hộc, mị nhãn như nước nhìn về phía hắn. Uchiha mỉm cười nhìn về phía nàng nói: “công chúa bé nhỏ, cảm giác không tệ đúng không nào?”

Đôi mắt Tsunade chớp chớp nhìn về phía Uchiha nói: “Uchiha thật háo sắc!”

“Ách!” Uchiha nghe được lời này cười khổ. Hắn phất tay nói: “Tính!” Sau đó hắn trực tiếp nằm xuống phía dưới. Hắn đem Tsunade kéo vào trong lòng. Hiện giờ toàn thân Tsunade uể oải không còn chút sức lực nào. Uchiha dễ dàng đem cô bé kéo vào trong ngực. Hắn lên tiếng nói: “Không phải Tsunade sợ việc đó hay sao? Xem ra công chúa bé nhỏ cũng không quá ghét vêc này a?” Trên mặt Uchiha xuất hiện nụ cười có vài phần châm chọc.

“Hừm!” Tsunade hiển nhiên cảm giác có vài phần tức giận nhưng phần lớn là xấu hổ. Tuy nhiên khi hắn mỉm cười đem nàng kéo vào trong ngực nàng cũng có chút thỏa mãn. Tsunade trực tiếp rúc vào trong ngực. Cô bé không nghĩ ra được cảm giác đáng xấu hổ lại khiến cho mình thỏa mán như vậy. Mặc dù còn rất xấu hổ nhưng cảm giác này quả thật rất tuyệt đặc biệt là được Uchiha tiến hành vuốt ve và yêu thương như thế.

Uchiha nhìn về phía Tsunade mỉm cười. Hắn nghĩ có lẽ Tsunade thoát khỏi bóng ma rồi. Sau này hắn cũng có phương tiện một chút. Đáng tiếc ngực của Tsunade quá phẳng và bé. Nếu như hắn muốn ngực cô bé lớn hơn thì hắn cũng cần phải cố gắng thật nhiều a. Lần này xem ra tình cảm cũng tiến xâu hơn một chút, quả không hổ công ngày ngày hắn kể truyện cổ tích rồi vun đắp tình cảm. Hắn yêu thích Tsunade không phải vì nàng là con gái tộc trưởng tộc Senju mà vì nàng sau này lớn lên chắc chắn là một đại mỹ nữ thứ hai là hắn rất thích tính cách của nàng. Hắn cũng không biết mình lúc nào đã yêu thích Tsunade đến như vậy, thích đến vài phần ích kỷ muốn chiếm nàng làm của riêng.

...

Bởi vì sân tập của vị tộc trưởng Senju này cực kỳ rộng nên hắn sử dụng rất nhiều thời gian vào việc luyện tập. Ngay cả sáng sớm hắn đã tiến hành luyện quyền. Hắn tập trung nhiều thời gian vào việc luyện tập nội gia quyền. Trong mấy ngày này thì Uzumaki Mito còn mang theo máu của Uchiha đi tiến hành kiểm tra. Hắn cũng bị Uzumaki Mito tiến hành vài lần kiểm tra cơ thể đo các số liệu.Ánh sáng nhàn nhạt chiếu lên cơ thể đang đổ mồ hôi bóng nhấy của cậu bé mười tuổi Uchiha. Từng quyền được múa ra vô cùng mạnh mẽ. Những quyền đánh vào không khí liên tục phát ra tiếng xé gió. Âm thanh phát ra cực kỳ uy vũ. Bất chi bất giác thì Uchiha rơi vào cảm giác vô cùng say sửa.

Trong lúc này một người nam nhân ngoài ba mươi mặc một bộ kimono màu đen. Người này không phải tộc trưởng tộc Senju thì là ai. Hắn đừng nheo mắt nhìn về phía Uchiha. Con mắt của hắn lóe qua từng tia kinh ngạc. Bởi vì hắn biết những chiêu thức kia mang theo loại ảo diệu nào đó mà hắn không biết.

Uchiha đột nhiên quát lên một tiếng: “Kyaaa...” Hắn nhảy lên lao thẳng về phía một tảng đá. Một quyền của hắn đấm thẳng về phía tảng đá. Nhất thời tảng đá lớn phát ra một tiếng ba vô cùng lớn. Tảng đá trực tiếp nứt ra một mảng nhỏ lấy trung tâm nắm đấm của cậu bé lan ra.

Bàn tay Uchiha nắm lại, hắn cười lớn: “Hahaha... không nghĩ tới thực sự có Minh Kính sao?” Toàn thân Uchiha cảm giác được vô cùng thoải mái và thông thuận. Từng khúc xương và tế bào máu thịt truyền tới cảm giác vô cùng khoanh khoái. Bất chợt hắn cảm giác được có con mắt đang theo dõi mình.

Hắn trực tiếp quay lại về phía ánh mắt đang nhìn về phía mình thì hắn giật mình. Hắn vội vã khom người hành lễ nói: “Ngài tộc trưởng!”

Bàn tay vị tộc trưởng Senju phất ra, hắn mỉm cười nói: “Uchiha, con đã cùng với Tsunade đính hôn. Con có thể gọi ta một tiếng cha. Dù sao sau này chúng ta chính là người một nhà...” Thấy được Uchiha có chút ngập ngùng thì tộc trưởng Senju lên tiếng nói: “Chẳng lẽ con coi ta như người ngoài hay sao?”

“A” Uchiha nhất thời kinh hô lên một tiếng, hắn vội vã khom người hành lễ nói: “Vâng thưa cha!”

Tộc trưởng Senju mỉm cười gật đầu nói: “Tốt lắm!” Người nam nhân ngoài ba mươi tiến về phía Uchiha. Hắn mỉm cười giống như ánh sáng mặt trời, miệng hắn mở ra hỏi: “Vừa rồi quyền cước con rất đặc biệt. Nó có vài phần giống với gia tộc Hyuuga nhưng xem kỹ thì dường như không phải. Nó là một loại thể thuật mới hay sao?”

Hai hàng lông mày Uchiha nhăn lại, hắn cười khổ nhìn về phía vị tộc trưởng tộc Senju này. Bất đắc dĩ hắn phải lên tiếng nói: “Tộc trưởng... không cha, thứ này được gọi là nội gia quyền. Thực sự thì nó có vài phần giống với Nhu Quyền của Hyuuga nhưng chúng hoàn toàn khác nhau. Nhu Quyền thì gia tộc Hyuuga mới có thể sử dụng. Nội gia quyền thì khác hoàn toàn. Phần lớn Ninja ngay cả người bình dân cũng dùng được. Nó chỉ là một số chiêu tức có tác dụng rèn luyện thân thể và dưỡng sinh rất tốt. Con đang tổng kết lại những chiêu thức này sau đó đem nó giao cho Tsunade để cho cô ấy học tập...”

Hai hàng lông mày trên khuôn mặt tộc trưởng tộc Senju trở nên nhăn lại, hắn lên tiếng nói: “Mặc dù thể thuật rất tốt nhưng con nên đầu tư nhiều thời gian vào nhẫn thuật hơn. Ta nghe nói con không nắm giữ nhiều nhẫn thuật. Ta thấy con nên dành nhiều thời gian vào nhẫn thuật hơn. Ninja phần lớn cũng sử dụng Nhẫn Thuật. Trên chiến trường thì Ninja sử dụng thể thuật rất ít.”

Uchiha lắc lắc nhẹ đầu, dù sao thì hắn vốn không ưa vị cha vợ này đem hôn lễ con gái ra làm trò đùa như vậy. Hắn mở miệng đáp lại: “Cha, con cho rằng thời điểm của con thì rèn luyện thể thuật tốt hơn. Nhẫn giả phải có thân thể khỏe mạnh mới có thể chống đỡ trên chiến trường. Chỉ cần thân thể mạnh mẽ cùng với tinh thần lực mạnh mẽ như vậy thì thân thể lúc nào cũng nhiều chakra. Nếu như con có lượng chakra dồi dào lại kiểm xoát chakra tốt, tộc trưởng không cha, ngài biết con vẫn mang trong mình Sharingan. Có Sharingan thì con nắm nhẫn thuật rất nhanh.”

Mặc dù bị Uchiha phản bác nhưng người nam nhân ngoài ba mươi không vì thế mà tức giận. Hắn chỉ mỉm cười nói: “Uchiha, con nói cũng có lý. Được rồi, mẹ của ta cho gọi con tới gắp ngài. Con vẫn nhanh một chút nếu không là ta chịu đòn!” Trên khuôn mặt người nam nhân ngoài ba mươi tuổi này xuất hiện nụ cười rực rỡ.

Hít một hơi sau đó thở dài ra, Uchiha gật đầu nói: “Vâng!” Hắn trực tiếp theo phía sau lưng của vị tộc trưởng tộc Senju. Thực sự thì Uchiha không ưa vị tộc trưởng này chút nào cả.

Hai người trực tiếp đi về phía một căn phòng khá lớn. Trong lúc này thì Mito đã mặc một bộ quần áo màu hồng hơi sởn màu ngồi trong căn phòng. Hai người trực tiếp quỳ xuống tiền hành chào hỏi. Uzumaki Mito đưa bàn tay phất ra, nàng mở miệng nói: “Con mau ra ngoài đi để mẹ cùng với thằng bé ở đây nói chuyện là được rồi? Mẹ muốn ở riêng với Uchiha.”

“Vâng!” Người nam nhân ngoài ba mươi trực tiếp cúi đầu tiến hành hành lễ. Trong lúc này hắn trực tiếp lùi lại sau đs xoay người rời đi.

Khi mà Mito thấy được người nam nhân ngoài ba mươi tuổi này đem cánh cửa đóng lại thì Mito nhẹ nhàng gật đầu. Ánh mắt quay về phía Uchiha mà quan sát sau một hồi lâu thì nàng mới lên tiếng nói chuyện: “Uchiha, ta có hai việc một việc xấu và một việc tốt muốn nói cho con. Con muốn nghe trước việc nào?”

Uchiha hít một hơi thật sâu sau đó hướng về phía Mito lên tiếng nói: “Cô Mito, cô cứ nói với con việc xấu trước đó đi!”

Đầu Mito nhẹ nhàng gật xuống, nàng trong lúc này mới hướng về phía Uchiha nói: “Sau khi kiểm tra tế bào máu của con, chúng ta đã đưa ra quyết định rằng con đã bị loại năng lượng tự nhiên này ảnh hưởng.”

Hai hàm răng Uchiha cắn lại, hắn không nghĩ đến thực sự như vậy. Hắn lên tiếng hỏi: “Cô Mito, cô cứ nói thẳng đi!” Thân mình Uchiha hơi run lên.

Mito nhẹ nhàng gật đầu sau đó nhìn về phía Uchiha mà mỉm cười nói: “Bởi vì con bị loại năng lượng này ảnh hưởng nên cơ thể của con sẽ phát triển chậm hơn bốn lần so với người bình thường. Sau một thời gian dài có lẽ con vẫn mang theo hình dáng của một đứa trẻ. Thân thể con phát triển chậm sẽ dẫn đến hạn chế lượng chakra của con ảnh hưởng tới sức chiến đấu.”

“Cái gì?” Nghe được lời này thì con mắt Uchiha trực tiếp mở lớn giống như mắt cá ngão. Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp. Hắn lên tiếng nói: “Cô Mito, đây... đây là chuyện gì?”

Mito lắc lắc đầu sau đó lên tiếng nói: “Mặc dù đây đối với con là việc không tốt nhưng nó chưa hẳn đã là việc xấu. Loại năng lượng này ngăn cản tốc độ phát triển của cơ thể con nhưng đồng thời nó gia tăng số lượng phân bào của tế bào, trì hoãn tốc độ lão hóa của tế bào. Chính vì vậy mà tuổi thọ của con dài hơn so với người bình thường gấp bốn lần. Chỉ là tốc độ lớn cũng chậm hơn so với người bình thường bốn lần!”

Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp, hắn muốn lên tiếng nói: “Cô Mito, cô muốn nói gì ạ? Cô có thể nói rõ được hay không ạ?” hắn trực tiếp nhìn về phía Mito với vẻ mặt kinh hãi.

Khe khẽ thở dài một hơi, Mito tiếp tục nói: “Để ta nói đơn giản cho con dễ hình dung. Khi mà Tsunade đạt đến năm mươi tuổi thì theo tuổi của con lý ra phải là năm mươi mốt tuổi nhưng thực tế cơ thể của con chỉ đạt tới hai mươi, hai mười mốt tuổi so với số tuổi của người bình thường.”

Uchiha hoàn toàn không tin được điều này. Nhất thời hắn cúi đầu xuống không để ý tới Mito. Thực sự thì cái thứ đáng chết đó khiến cho cơ thể hắn chậm phát triển hơn bình thường. Thật sự là một thứ khốn kiếp. May mắn là cây d*ơng vật hắn còn dùng được. Đến khi Tsunade thành thục thì hắn vẫn dùng thứ đó trên người nàng được.

Tuy nhiên điều mà Uchiha vô cùng lo lắng đó là tuổi thọ của Tsunade. Nếu như một ngày nàng qua đời vậy hắn phải làm sao. Hắn không phủ nhận rằng mình cực kỳ yêu thích Tsunade nhưng nếu như đối mặt với việc Tsunade già đi, hắn thực sự không dám chắc mình còn yêu nàng hay không. Bởi vì chính hắn cũng biết khi đó mình sợ rằng sẽ không còn chung thủy với Tsunade nữa.

Mito nhìn về phía Uchiha nói: “Uchiha, ta chỉ hy vọng sau này con đối tốt với Tsunade.”

“A, vâng!” Uchiha vội vàng nói. Ngay sau đó hắn nhớ đến cái gì đó. Có lẽ thứ này rất có khả năng liên quan tới tu luyện nội công và Ryuumyaku. Vậy chỉ cần để cho Tsunade tu luyện nội công, nội gia quyền cùng với hấp thu Ryuumyaku là được. Như vậy sau này nàng cũng không lo tuổi thọ đến có thể cùng sống chung với Uchiha.

Tuy nhiên ngay sau đó Uchiha nghĩ đến một vấn đề, thân thể hạn chế sức mạnh của bản thân. Hắn cắn hàm răng sau đó hướng về phía Mito lên tiếng hỏi: “Cô Mito, có cách nào có thể gia tăng lượng chakra của con hay không. Nếu không phải như vậy thì sau này con chiến đấu cũng quá thiệt thòi không phải sao?”

“Thân thể phát triển ảnh hưởng rất nhiều tới lượng chakra. Một số Ninja bởi vì tuổi ảnh hưởng mà không có cách nào có thể gia tăng lượng chakra. Muốn gia tăng lượng chakra đều thuộc loại bí thuật vô cùng nguy hiểm. Đối với cơ thể ảnh hưởng vô cùng lớn nhưng...” Uzumaki Mito đột nhiên nhớ đến điều gì đó. Ánh mắt nàng quan sát về phía Uchiha. Trong lúc này thì nàng trầm ngâm một chút. Nàng hướng về phía Uchiha nói: “Con không phải không có cách nào tăng lượng chakra. Con có thể học tập Âm Ấn để dự trữ chakra”

Nghe được lời Mito nói thì Uchiha mừng rỡ lên tiếng nói: “Phải rồi! Âm Ấn, sao con quên mất cô Mito có thể nắm giữ Âm Ấn nhỉ?”

Chương 27: Nhẫn thuật của Hokage đệ nhị

“Nếu là như thế...” Trên khuôn mặt Mito xuất hiện một nụ cười như mặt trời nhỏ. Nàng nhìn về phía Uchiha nói: “Vậy ta sẽ dạy cho con Âm Ấn nhưng con phải nhớ, ta là người yêu cầu không đơn giản!”

“Con biết, cảm ơn cô Mito!” Uchiha vội vã trực tiếp hành lễ đối với Mito.

Trong mấy ngày nay thì Uchiha toàn bộ dùng ảnh phân thân đối với Tsunade tiến hành giáo luyện. Vậy mà không nghĩ đến ra tộc trưởng Senju lại trực tiếp đối với Hokage tiến hành xin tạm dừng cho Tsunade nghỉ vài tháng. Hiển nhiên vị tộc trưởng này muốn để Tsunade ở lại bồi dưỡng tình cảm của hai người. Tất nhiên vì việc này mà Uchiha cũng tiết kiệm vô cùng nhiều thời gian.

Uchiha trực tiếp giao cho Tsunade rèn luyện nội gia quyền. Tuy nhiên hắn không có dám giáo luyện Tsunade nội công ngay. Dù sao nội công thuộc về hắn, thứ này cực kỳ bí mật. Một khi lộ ra rất có thể có người tìm được dấu chân ngựa. Nội công bình thường không sao, một khi nó kết hợp với cái thứ gọi là Ryuumyaku đò thì chính là một thứ không thể đùa bỡn. Đến khi đó sẽ có một đám người điên cuồng tranh đoạt thứ này. Uchiha phải vô cùng cẩn thận không để lộ ra ngoài. Ai biết vị tộc trưởng kia tính toán gì ở thứ này.

Mặc dù dạy nội gia quyền thì hắn cũng cảnh báo nàng không được dạy người khác nhưng Tsunade cũng chỉ gật đầu ừ ừ qua loa. Đặc biệt trong khi tập nàng cũng không có khí thế. Bất chi bất giác Uchiha nói với nàng rằng luyện tập cơ thể đối với vóc dáng nữ nhân rất tốt. Nó sẽ giúp cho Tsunade cao lên, vòng eo thon thả và đặc biệt cặp vú sẽ nhô ra. Nghe được lời này thì hai mắt Tsunade dường như sáng lên. Nàng ngay lập tức ngày đêm không nghỉ đối với nội gia quyền điền cuồng tập luyện. Bất chi bất giác Uchiha đành lắc đầu cười khổ.

Trong mấy tháng thì Uchiha đều hẹn Tsunade hoặc để Tsunade lén vào trong phòng của mình. Không biết được mọi người có biết hay không nhưng dù sao quan hệ của hai người cũng đã đính hôn nên cũng không quá quan trọng. Hắn chỉ dành được mấy tối này dạy cho Tsunade tu luyện nội công. Sau hơn một tháng thì may mắn Tsunade cũng học tập thành công. Uchiha nói học tập thứ này có thể làm đẹp da, dưỡng nhan khiến cho cơ thể lâu già. Đặc biệt hắn còn dặn dò thứ này không thể truyền cho người khác bất cứ ai ngay cả cha mẹ nàng nhưng không biết Tsunade có nghe hay không nữa.

Hơn ba tháng trôi qua...

Một cậu bé ngồi khoanh chân tại trước một khu vực vô cùng tĩnh lặng. Toàn bộ tinh thần của hắn đều tập trung vào chán của mình. Từng luồng chakra được lấy ra từ tế bào và não bộ. Chúng tụ tập hướng về phía giữa trán. Chakra dường như còn hiện ra hình màu xanh lam vô cùng rõ ràng. Toàn thân cậu bé đã ướt đẫm mồ hôi.

Ngay sau đó giữa trán cậu bé lập tức sáng lên vô cùng mạnh. Kế tới một cái hình tứ giác màu tím hơi mờ trực tiếp xuất hiện ở trên trán của cậu bé. Mấy người ở bên ngoài ngơ ngác nhìn về phía cảnh này. Một nữ nhân ngoài ba mươi với mái tóc màu đỏ khe khẽ thở dài ra một hơi nói: “Thằng bé thật sự là một thiên tài!”

Mở ra đôi mắt của mình, Uchiha thở ra một hơi dài, toàn thân hắn đã bốc ra hơi nóng cùng với mùi mồ hôi. Hắn đưa tay lên sờ sờ vào trán của mình sau đó lấy một chiếc gương đã ở bên cạnh thì thấy phản chiếu trong gương khuôn mặt của hắn cùng với một hình tứ giác màu tím. Khóe miệng hắn nhếch lên: “Thành công rồi!”

Tsunade mỉm cười sau đó hướng về phía Uchiha nói: “Uchiha, chúc mừng cậu thành công tạo ra Âm Ấn!”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn đứng dậy thân thể nhưng cảm giác được hai chân hơi tê tê. Thực sự thì hắn vẫn ngồi nhiều luyện công nhưng không nghĩ lần này lại lâu như vậy. Thân hình có chút lảo đảo. Cô bé Tsunade trực tiếp chạy tới, bàn tay đưa ra đem Uchiha nâng lên. Uchiha mỉm cười nhìn về phía cô bé nói: “Cảm ơn em, Tsunade!”

Hai tay đút vào trong tay áo, vị tộc trưởng tộc Senju lên tiếng hỏi: “Uchiha, ta nghe nói con muốn đi Kim Quốc?”

Uchiha gật đầu, hắn hướng về phía vị tộc trưởng Senju kia nói: “Cha, đúng vậy, con muốn đến Kim Quốc học tập kiếm thuật. Chậm thì bốn năm mà lâu thì ba năm con sẽ trở về?”

“Cái gì?” Nghe được lời này thì cô bé Tsunade kinh ngạc kêu lên. Ánh mắt cô bé mở to nhìn về phía Uchiha, ngay sau đó cô bé tò mò lên tiếng hỏi: “Tại sao vậy chứ? Nếu như học tập kiếm thuật cậu có thể ở trong làng học được mà. Đâu cần thiết phải đến Kim Quốc?”

Đầu Uchiha lắc lắc, hắn lên tiếng nói: “Trong làng Lá không có bất cứ ai có kiếm thuật mạnh mẽ cả. Kiểm thuật liên quan đặc biệt đối với anh. Anh không thể không đi Kim Quốc. Em yên tâm đi, Tsunade, anh sẽ sớm trở lại. Nhanh thì ba năm, chậm thì bốn năm, anh nhất định sẽ trở lại thăm em được chứ?” Nói đến đây hắn trực tiếp đưa bàn tay vuốt nhẹ khuôn mặt của hắn.

“Nhưng...” Cô bé Tsunade có chút ngập ngừng.

Uchiha vội vã lên tiếng nói: “Không nhưng nhị gì cả. Yên tâm đi, anh nhất định sẽ trở lại!”

Đứng ở bên ngoài thì nữ nhân ngoài ba mươi có mái tóc vàng lo lắng lên tiếng nói: “Uchiha, con chẳng lẽ không biết được ở bên ngoài có rất nhiều nguy hiểm đối với con hay sao? Ta nghĩ con nên ở lại làng Lá một thời gian.”

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn mỉm cười nói: “Mẹ...” Hiện giờ hắn đã quen thuộc với việc gọi nữ nhân này là mẹ. Hắn hướng về phía nàng nói: “Mẹ đừng quá lo lắng, họ muốn tìm con gây khó dễ chưa chắc đã được như ý. Muốn giết con đâu có dễ đúng không cha?” Ánh mắt Uchiha hướng về phía nam nhân ngoài ba mươi tuổi vị tộc trưởng Senju kia nhìn.

Đầu vị tộc trưởng Senju gật xuống, hắn lên tiếng nói: “Xác thực nếu như có ai muốn giữ lại con cũng vô cùng khó. Ta tin tưởng vào năng lực của con, Uchiha” Hiển nhiên hắn tin tưởng vào năng lực của Mangekyou Sharingan đúng hơn là Uchiha. Uchiha không biết được lão này biết được những gì về hắn mà tự tin đến như vậy.

“Được rồi!” Mito quét qua đám người lạnh giọng nói. Bàn tay nàng trực tiếp đút vào ống tay áo, ánh mắt nhìn về phía Uchiha. Trong một chốc lát thì bà suy nghĩ một chút rồi nói: “Uchiha, mau đi theo ta!?”

“Vâng, cô Mito!” Hắn vội vã trực tiếp hướng về phía Mito đi theo.

Mito dẫn theo Uchiha trực tiếp tiến về phía hành lang gỗ. Hai người họ đi lòng vòng sau đó đến một tòa nhà rộng lớn. Hai người ở đây đều có khí thế rất mạnh canh gác nơi này. Uchiha rõ ràng cảm nhận được có không ít hơi thở mạnh mẽ tập trung ở nơi này. Khi mà Mito động vào mặt cửa thì ánh sáng tím cùng với một cái đồ án lập tức sáng lên. Một lúc sau thì cảnh cửa trực tiếp mở ra. Uchiha kinh ngạc kêu lên: “Kết giới!”

Uzumaki Mito chỉ liếc về phía Uchiha nói: “Uchiha, con đi theo ta!” Ngay sau đó nàng trực tiếp hướng về phía bên trong bước đi. Uchiha bất đắc dĩ phải đi theo.Ở phía bên trong là một tòa đại điện rộng lớn. Khắp nơi đều là sách cùng với sách. Một lão già đang ở trong điện ngồi ngáp ngủ. Hắn hiển nhiên được giữ trông coi chỗ này. Tuy nhiên có vẻ như có ít người đi ra vào nơi này nên hắn mới có thể sáng khoái ngủ như vậy. Thấy lão già như vậy thì hàng lông mày Mito nhăn lại, nàng hừ lạnh một tiếng.

Lão già thiu thiu ngủ thì hai người đã tiến tới. Uzumaki Mito quay đầu lại nhìn về phía Uchiha lên tiếng nói: “Con đừng để ý đến hắn, con hãy đi theo ta!” Uzumaki Mito trực tiếp hướng về phía một chỗ. Họ cứ liên tục đi lòng và lòng vòng vài lượt. Cuối cùng họ dừng ở một nơi có một cái tủ khá là cổ. Bàn tay Mito lại trực tiếp đặt lên, một vòng sáng hiện lên. Nơi này rõ ràng có kết giới.

Ở nơi này họ rất ít khi dùng mấy loại rương bảo mật gì đó mà chuyên trách dùng kết giới. Kết giới có lực phòng ngự vô cùng mạnh. Nếu như ai không biết thì không có cách nào mở ra được. Muốn cường ngạnh phá ra cũng vô cùng khó. Dù có cường ngạnh phá kết giới thì đồ bên trong cũng sẽ bị xúc phát cấm chế đem món đồ đó hủy đi. Đây chính là cách mà nơi này bảo vệ đồ quan trọng.

Bàn tay Mito mở ra một ngăn kéo sau đó lấy ra một quyển trục. Bàn tay của nàng trực tiếp phủi bụi trên quyền trục sau đó hướng về phía Uchiha. Uzumaki Mito hướng về phía Uchiha lên tiếng nói: “Thứ này là dành cho con!”

Uchiha trực tiếp vươn tay cầm lấy cuốn trục đang cuộn tròn, ánh mắt của hắn nhíu mày nhìn về phía quyển trục này mà lẩm bẩm: “Thứ này là!?”

Uzumaki mở lời hướng về phía Uchiha nói: “Thứ này chính là Phi Lôi Thần Thuật. Cuốn trục này bao gồm các loại nhẫn thuật của Hokage đệ nhị cũng là em chồng ta Senju Tobirama. Ta hy vọng con có thể học tập được các loại nhẫn thuật ở bên trong này.”

Đôi mắt Uchiha mở lớn nhìn về phía cuốn trục. Hắn cực kỳ tò mò mà lên tiếng hỏi: “Cô Mito, thứ này chứa đựng nhẫn thuật thành danh của ngài Hokage đệ nhị?” Hắn quay sang nhìn về phía Mito thì thấy được Mito gật đầu.

Hokage đệ nhị Senju Tobirama vốn là em trai của Senju Hashirama đệ nhất. Mặc dù ông không bằng anh trai mình Senju Hashirama nhưng ông cũng có thế mạnh riêng mà Nhẫn Giới cũng phải công nhân. Ông được mệnh danh là Thủy Thần.

Là Hokage đệ nhị, Senju Tobirama hiển nhiên là một Ninja vô cùng mạnh mẽ. Ông được mệnh danh là người ninja mạnh mẽ nhất trong thời của ông. Ông đã sáng tạo thành công thời không nhẫn thuật. Với Phi Lôi Thần Thuật thì ông có thể dễ dàng di chuyển trong trận doanh của địch, dường như không nơi nào ông không thể đến. Tobirama còn là một chuyên gia về thủy độn. Ông có thể sử dụng Thủy Độn ngay ở những nơi có ít nước bằng cách dùng hơi nước trong không khí hoặc phun ra nước từ miệng. Nhưng điều đó còn chưa đáng nói, vì sao ông mệnh danh là Thủy Thần vì ông có thể sử dụng Thủy Long Đạn chỉ với một cái kết ấn hoặc sử dụng loại nhẫn thuật Thủy Độn cao cấp với việc bốn mươi ba ấn trong khi ông chỉ cần dùng ba ấn là có thể.

Mà khiến cho Uchiha đỏ mắt nhất trước khi mở ra Sharingan sợ rằng chính là thời không nhẫn thuật Phi Lôi Thần Thuật này. Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn thầm nghĩ trong lòng nếu như luyện tập thành công Phi Lôi Thần Thuật có thể đem chiêu thức này dày cho Tsunade cũng không lỗi. Đầu Uchiha gật xuống, hắn nhìn về phía Mito nói: “Cảm ơn cô Mito vì đã quan tâm tới con.”

Uzumaki Mito lắc lắc đầu, nàng lên tiếng nói: “Con là học trò của chồng ta đồng thời là chồng chưa cưới của cháu ta. Ta chỉ hy vọng Phi Lôi Thần Thuật sẽ được con phát rương quang đại!”

Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp. Hắn gật đầu nhưng cười khổ trong lòng: “Xem ra cô Mito vẫn không yên tâm cho mình ra ngoài a. Hẳn cô Mito không biết mình mở ra Mangekyou Sharingan.” Tuy nhiên hắn vẫn mở lời cảm ơn: “Cảm ơn cô Mito!” Mito nhẹ nhàng gật một cái sau đó trực tiếp rời đi. Uchiha lẳng lặng đi theo phía sau nàng.

Khi đi qua lão già thì lão già vẫn ngủ gật, Uchiha lắc lắc đầu sau đó trực tiếp rời đi. Uzumaki còn chẳng thèm để ý tới cái lão già như vậy. Lão già sau khi hai người rời đi vẫn ngủ gà ngủ gật. Uchiha chỉ cười khổ một tiếng. Hắn hoàn toàn chịu thua với cái lão già này luôn.

Nhận được tấm quyền trục này thì Uchiha trực tiếp ngồi trước đình viện đem quyển trục mở ra. Ở trong này bao gồm toàn những thuật Thủy Độn mà Hokage đệ nhị đã lưu lại. Tuy nhiên có hai thứ khiến cho Uchiha cực kỳ chú ý. Một là Phi Lôi Thần Thuật, thứ hai chính là Bát Môn Độn Giáp.Bát Môn (Hachimon) là 8 điểm nhất định trên hệ tuần hoàn chakra của một người. Chúng giới hạn dòng chảy chakra trong cơ thể con người. Chakra xuất phát từ giới hạn cơ thể. Điều này khiến cho cơ thể yếu hơn, nhưng giúp cho cơ thể không bị suy nhược quá sớm. Khi mở những cổng này, người đó có thể vượt qua giới hạn cơ thể của chính họ với điều kiện là cơ thể họ tổn thương nặng nề. Mở cánh cổng cuối cùng sẽ khiến người đó có sức mạnh còn vượt qua cả một Kage nhưng kết cục của việc mở cánh cổng cuối cùng là năng lượng từ tế bào của người đó trở nên cạn kiệt, dẫn đến cái chết.

Tám cửa lần lượt là Khai Môn, Hưu Môn, Sinh Môn, Thương Môn, Đỗ Môn, Cảnh Môn, Kinh Môn, Tử Môn. Trong đó Khai Môn nằm ở trên huyệt tại não trái, Hưu Môn nằm ở trên huyệt tại não phải. Từ Sinh Môn đến Kinh Môn dọc từ ức xuống phía dưới rốn. Tử môn chính là nằm ở trái tim.

Đôi mắt Uchiha nheo lại quan sát Phi Lôi Thần Thuật. Nhất thời sau khi quan sát xong thì khóe miệng Uchiha trở nên co quắp. Bởi vì hắn e rằng loại thuật này không phải là dành cho hắn. Bởi vì loại thuật này sử dụng chính là chuyên dụng cho loại Ninja hình cảm ứng.

Thế nào là loại ninja hình cảm ứng. Ninja loại hình cảm ứng là loại ninja thông qua cảm ứng mãnh liệt về chakra mà cảm nhận được vị trí của đối thủ. Nó khá giống với Byakugan nhưng nó khác ở chỗ họ không dùng mắt mà bằng cảm ứng. Năm xưa, Hokage đệ nhị chỉ cần dùng ngón tay chạm trên đất là có thể phát hiện được số lượng địch cũng như thực lực của đối phương bởi vì Hokage đệ nhị chính là Ninja loại hình cảm ứng. Một số Ninja khác thì chỉ cần nhắm mắt lại có thể cảm ứng được có người hay không tồn tại trong phạm vi vài chục dặm. Đây chính là ninja loại hình cảm ứng.

Mặc dù cảm nhận của Uchiha rất mẫn cảm nhưng hắn muốn học tập loại Phi Lôi Thần Thuật này là vô cùng khó khăn. Loại nhẫn thuật này dù do Hokage đệ nhị sáng tạo nhưng nó còn dành cho loại ninja hình cảm ứng. Nguyên tắc hoạt động của nó không quá khó hiểu. Nó sử dụng ký hiệu lưu dữ tọa độ được cắm trên Kunai hoặc phi tiêu. Ngay sau đó nó hoạt động dựa trên nguyên tắc nghịch chuyển thông linh mà ký hiệu là nơi tọa độ tiến hành quá trình nghịch chuyển thông linh.

Nếu như không phải là loại hình ninja cảm ứng sẽ rất dễ rơi vào tình trạng nghịch chuyển thông linh không thành công hoặc rơi vào thời không hỗn loạn lạc tới vị trí không đúng v.v... Nói đúng hơn thứ này chính là một cái xương gà, hắn có lẽ còn có thể học được nhưng Tsunade thì tuyệt đối không thể nào học được. Bởi vì nó cần ninja hình cảm ứng đem tọa độ gắn trên kunai cảm ứng ra.

Dù răng nguyên tắc như vậy nhưng không phải ai cũng làm được. Nó liên quan đặc biệt tới các loại ký hiệu và phong ấn. Mỗi người cần tìm có đầy đủ kiến thức về những thứ này nếu không thì không có cách nào sử dụng được. Chẳng bằng như vĩnh cửu Mangekyou Sharingan của Uchiha, thích nhảy lúc nào cũng được so với Phi Lôi Thần Thuật thì tốt hơn nhiều mà muốn đến đâu thì đến, khoảng cách bao xa tùy vào lượng chakra bỏ ra.

Nếu muốn cho Tsunade học được Phi Lôi Thần Thuật trừ khi phải sử dụng cải tiến bản Phi Lôi Thần Thuật mà Uchiha thì không thể có nhiều thời gian như vậy được. Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp. Hắn lắc lắc đầu sau đó cười khổ một hơi nói: “Xem ra học Phi Lôi Thần Thuật cũng tốt a. Trước đó cũng học một cái đi!”

“Uchiha, cậu đang làm cái gì vậy!?” Không ngờ trong lúc này một âm thanh như chuông bạc vang lên. Uchiha quay lại thì thấy được cô bé tóc vàng cột làm đuôi gà mặc bộ kimono màu xanh đang đứng ở phía xa nhìn về phía hắn. Khi mà cô bé tiến về phía Uchiha thì vẻ mặt của cô bé kinh hãi nhìn về phía cuộn giấy nói: “Đây đều là nhẫn thuật của ông Tobirama ghi lại. Uchiha, cậu làm sao có thứ này?” Ánh mắt trực tiếp quay sang nhìn về phía Uchiha.

Uchiha nhún nhún vai, hắn cười khổ lên tiếng nói: “Là cô Mito đưa thứ này cho anh?”

Đôi mắt của Tsunade cau lại, cô bé nhìn về phía Uchiha tò mò lên tiếng nói: “Ba nội đưa thứ này cho cậu sao?” Uchiha gật đầu một cái. Cô bé Tsunade lên tiếng nói: “Thật sự thiên vị a!”

Uchiha nhìn về phía Tsunade nhún nhún vai, hắn mỉm cười hỏi: “Thế nào, công chúa Tsunade của chúng ta cũng muốn học nhẫn thuật trong này sao? Ở đây có nhẫn thuật cao cấp có muốn học hay không?”

Tsunade thấy vậy lắc lắc đầu lên tiếng nói: “Không được, đây là mấy loại nhẫn thuật cao cấp. Mình không có học được. Mà trong quyền trục này có mỗi nhẫn thuật Phi Lôi Thần Thuật là mạnh nhất nhưng đáng tiếc mình không có cách nào học được vì mình không phải ninja loại hình nhẫn thuật.”

Đầu Uchiha gật nhẹ xuống, hắn nhún nhún vai cười bất đắc dĩ: “Anh có thể học được nhẫn thuật Phi Lôi Thần Thuật nhưng thuật này rất khó kiểm xoát hơn nữa năng lực cảm ứng của anh cũng không mạnh.”

Đôi mắt Tsunade trợn tròn nhìn về phía Uchiha, cô bé tò mò lên tiếng hỏi: “Cái gì? Cậu khi nào năng lực cảm ứng thức tỉnh?”

Senju Uchiha nhìn về phía Tsunade, bàn tay vươn ra nhẹ nhàng ấn lên trán của cô bé. Hắn mở miệng nói: “Mơi gần đây thôi. Không cần kỳ lạ như vậy. Thực ra năng lực này cũng không mạnh chẳng qua chỉ cảm giác được khoảng một cây số đổ lại mà thôi.”

Tsunade hướng về phía Uchiha mà mở miệng nói: “Thật sự hâm mộ cậu đấy. Không những có được Sharingan còn có cả cảm ứng của ninja hình cảm ứng nữa chứ?”

Uchiha nhìn về phía Tsunade mà mỉm cười: “Có cần phải như vậy không bà xã nhỏ!?”

Cô bé Tsunade đỏ mặt hai tay khoanh lại trước ngực, ngay sau đó đầu quay ngoắt đi, dép trái liên tục gõ trên đất. Cô bé đỏ mặt nhưng vẫn lên tiếng nói: “Hừ... Không nghĩ tới cậu lại dấu mình chuyện này. Thật sự là đáng ghét!”

“Ahà...” Thấy được cô bé Tsunade nói như vậy thì Uchiha cười khổ. Hắn lên tiếng hỏi: “Thế nào bà xã bé nhỏ. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ ra ngoài thế nào? Nghe nói hình như có tiệm bánh socola mới mở đây!” Cô bé Tsunade con mắt sáng lên nhưng vẻ mặt quay đi làm như không thấy. Uchiha vươn bàn tay ra, hắn mỉm cười nói: “Công chúa bé nhỏ, kẻ hèn này có thể mời công chúa tới một nơi như vậy hay không?”

Cô bé Tsunade quay về phía Uchiha xuất hiện nụ cười rạng rỡ, bàn tay cô bé trực tiếp đem tay của Uchiha ôm vào trong ngực: “Hì... được rồi, chúng ta đi thôi!”

Đầu Uchiha lắc lắc, trong lòng thầm nghĩ: “Trẻ con dễ dụ a!”

Chương 28: Mỗi phe một ý

Cô bé Tsunade trực tiếp kéo tay Uchiha tiến thẳng tới quán bánh socola lớn nhất trong làng. Thực tế mà nói Tsunade vô cùng háo đồ ngọt. Uchiha lắc lắc đầu không nghĩ ra tại sao Tsunade ăn nhiều như vậy mà thể hình cũng không tăng thêm một chút nào cả. Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn trực tiếp đi bên cạnh Tsunade cũng không nói gì.

Lúc này hai cậu bé một tóc đen với làn da trắng giống như bạch tạng, con người hẹp dài đi cùng với một cậu bé có mái tóc màu trắng. Cậu bé có mái tóc màu trắng lớn tiếng nói: “Orochimaru, chúng ta hãy cùng đi tắm suối nước nóng cùng nhau thế nào. Tôi sẽ chỉ cho cậu mấy vụ vô cùng hay!”

“Hừ...” Hai tay Orochimaru khoanh lại trước ngực. Hắn lẳng lặng cười nhẹ lên tiếng nói: “Thật sự nhàm chán. Tôi sẽ về nhà nghiên cứu mấy loại nhẫn thuật mới. Tôi không có thời gian rảnh rang như cậu, Jiraiya”

Jiraiya có vài phần tức giận tuy nhiên lần này cậu bé khoanh tay ra sau ót, cậu bé cười mang theo vài phần trâm trọc: “Cậu tẻ nhạt thật đấy. Cậu so với cái tên Uchiha kia còn chán hơn rất nhiều. Thật tẻ nhạt a.”

Khóe miệng Orochimaru nhếch lên, hắn cười mang theo vài phần coi thường nhìn về phía Jiraiya hắn mở miệng đáp lại: “Jiraiya, mình hiểu cậu vẫn chưa trải qua cơn sốc vụ việc lần trước.”

“Nói gì hả?” Hai hàm răng Jiraiya cắn chặt lại, nắm đấm hướng về Orochimaru. Bộ mặt của cậu bé trong lúc này có vẻ vô cùng tức giận.

“Di” Orochimaru ngạc nhiên nhìn về phía trước. Ánh mắt của hắn mang theo vài phần nghi vấn. Jiraiya nghe được Orochimaru nói như vậy thì kinh ngạc nhìn về phía trước. Trong này không nghĩ tới ở quán cửa hàng socola mới mở, cô bé Tsunade trực tiếp ôm lấy cánh tay Uchiha. Ngón tay liên tục chỉ chỏ khắp nơi.

Jiraiya trong lúc này biến đổi thành giận dữ, hắn mở miệng mắng: “Khốn kiếp! Không nghĩ tới chúng ta làm việc mệt nhọc như vậy mà hai người họ dám ở đây hẹn hò tình tứ”

Hai tay Orochimaru khoanh tay, hắn nhẹ nhàng mở miệng nói: “Hừ...” Ngay sau đó Orochimaru cũng không có tiếp tục nói chuyện để mặc Jiraiya đi về phía trước. Hai chân Jiraiya trực tiếp tiến hành kiểu bước đi Sumo hướng về phía hai người đi tới.

Tại trong căn phòng khá lớn, mỗi một người đều mặc một thân quần áo có kí hiệu chiếc quạt ở phía sau lưng. Đây là gia huy đặc biệt của gia tộc Uchiha. Trong phòng ánh sáng lờ mờ do mấy cây đèn cầy phát ra. Nó được châm dầu phát ra ánh sáng le lói.

Ở phía sau lưng của người chủ vị tộc trưởng Uchiha có một tảng đá có những ký hiệu khá là kỳ lạ. Dọc hai hàng hai bên bao gồm khá nhiều các tộc nhân khác đang ngồi ở bên cạnh. Người nào cũng có vẻ mặt cực kỳ âm trầm.

Một người nam nhân trung tuổi hướng vè phía lão già thứ hai ở gần tộc trưởng tộc Uchiha nói: “Tam trưởng lão, ngài chẳng lẽ không có cách nào hay sao? Senju Uchiha là cháu ngoại của ngài. Theo bối phận của ngài thì thằng nhóc phải gọi ngài một tiếng ông ngoại!”

Trên mặt vị tam trưởng lão tộc Uchiha xuất hiện nụ cười khổ. Hắn nhìn về phía đám tộc nhân này của mình sau đó lên tiếng nói: “Bây giờ ta có cách gì. Không phải trước đó chính các ngươi mệnh lệnh ta dùng việc trục xuất con bé khỏi ra tộc làm uy hiếp nó hay sao? Giờ thì tốt rồi. Đến bây giờ các ngươi lại đến chất vấn ta. Đây là có ý gì hả?” Vẻ mặt của vị tam trưởng lão trông có vẻ cực kỳ bất thiện nhìn về phía đám người cùng tộc.

Một lão nhân lớn tuổi nhất trong đoàn người vội vã ho khan để xua tan đi cái không khí lúng túng này. Hắn nhìn về phía đám người kia mà mở miệng nói: “Các ngươi hãy nghe xem tộc trưởng nói gì đừng có ở đó mà cái nhau. Thật không ra cái thể thống gì cả!” Lão già quắc mắt nhìn về phía đám người ở đây.

Toàn bộ đám người ở đây đều nhìn về phía vị tộc trưởng đánh kính. Họ hiển nhiên muốn biết suy nghĩ của vị tộc trưởng này. Vị tộc trưởng đút hai tay vào ống tay áo, hai mắt nhắm nghiền hiển nhiên hắn đang ra sức suy nghĩ xem việc này đến cùng phải làm như thế nào cho phải.

Lần này Uchiha mở ra Sharingan ba câu ngọc hoàn toàn trấn động mấy lão già này. Thiên phú của Uchiha hoàn toàn cực kỳ cao. Bất kể lượng chakra so sánh với gia tộc Uchiha đều mạnh mẽ hơn nhiều. Nói đúng hơn hắn mang theo sự mạnh mẽ chakra của gia tộc Senju đồng thời lại mang sức mạnh sharingan của gia tộc Uchiha. Bất kể nói thế nào thì Senju Uchiha hiển nhiên có sức mạnh vượt trồi so với hai tộc nhân Senju hoặc Uchiha.

Một lão già trong đoàn người mở miệng nói: “Lão phu đã dùng sharingan quan sát thân thể của hắn. Lượng chakra phải nói khủng khiếp. Lượng chakra của thằng nhóc này sợ rằng không kém người của gia tộc Uzumaki chút nào. À cũng phải, tên ngóc này có một phần tư huyết mạch gia tộc Uzumaki kia mà. Không nghĩ từng ấy tuổi nó còn mở ra sharingan ba câu ngọc.” Con ngươi hắn xuất hiện màu đỏ và ba câu ngọc màu đen quét về phía vị trí tộc trưởng. Hắn mở miệng nói: “Tộc trưởng, ngài nên quyết định sáng suốt lúc này”

Đôi mắt vị tộc trưởng Uchiha mở ra, hắn lên tiếng nói: “Cũng không dễ dàng như vậy. Tên cáo già ấy thật sự chơi lớn. Không nghĩ tới hắn lại dùng con gái mà hắn coi như bảo bối gắn chặt với tên tiểu tử kia. Xem ra hắn bỏ ra vốn rất lớn đây”

Lão già lớn tuổi nhất cũng là đại trưởng lão trong tộc Uchiha. Đôi mắt hắn nheo lại nhìn về phía tộc trưởng tộc Uchiha hỏi: “Tộc trưởng, vậy theo ngài chúng ta phải làm sao?”

Một người nam nhân tầm trung tuổi, hai hàm răng hắn cắn lại, bàn tay nắm chặt. Hắn mở miệng nói: “Nếu như chúng ta không giữ được sharingan vậy thì trực tiếp đem nó lấy về là được.”

Một người nam nhân trung tuổi khác có khuôn mặt hơi nhọn nhìn về phía người nam nhân trung tuổi nói: “Đâu có dễ dàng như vậy!” Người nam nhân trung tuổi này nhăn mặt tiếp tục nói: “Không nói đến việc thằng nhóc là một thiên tài bất kể thân phận thì nó vốn là học trò của Hokage đệ nhất, Hokage đệ tam chắc chắn sẽ không ngồi yên bất kể. Riêng sau khi hắn đã trở thành con rể của tộc trưởng Senju, ngươi nghĩ hắn sẽ để yên cho chúng ta lấy đi cặp mắt hay sao?”

Người nam nhân bị phản bác như vậy thì có vài phần hơi giận, bàn tay hắn nắm lại đập xầm xuống đất. Vẻ mặt của hắn mang theo vẻ phẫn hận, hắn nói: “Như vậy sao được. Sharingan vốn chỉ thuộc về duy nhất tộc Uchiha chúng ta. Chúng ta tuyệt đối sẽ không để gia tộc khác lấy được Sharingan. Sharingan chính là vinh dự của gia tộc Uchiha chúng ta. Nếu như không thu hồi được vậy sao không trực tiếp đem hắn giết chết đi. Giết chết hắn là xong truyện!”

“Hừ...” Người nam nhân trung tuổi có mặt hơi nhọn cười lạnh nhìn về phía người vừa phát biểu như vậy thì vẻ mặt hắn chuyển thành khinh thường, hắn nói: “Ngươi nói nghe dễ nhỉ? Tên nhóc đó mở ra Sharingan có thực lực tối thiểu đạt đến đặc biệt Jounin có khi là Jounin. Chúng ta nếu dễ giết chết hắn như vậy thì đã không ngồi nơi này”

“Im lặng!” Giọng của vị tộc trưởng Uchiha vang lên. Hắn quét về phía đám người ở đây một chút. Ngay sau đó hắn suy nghĩ một chút nói: “Trước hết tạm thời chúng ta toàn bộ tập trung vào việc lung lạc hắn. Nếu như hắn không có lung lạc được thì chúng ta cũng không cần xen vào. Một tên nhóc mới mười tuổi đã thể hiện ra thiên phú như vậy, các ngươi nghĩ gia tộc Hyuuga cùng với đám người trong gia tộc Senju liệu để yên chuyện này hay sao?”

“Vậy tộc trưởng chúng ta cần làm gì?” Một số người trong gia tộc không nhịn được mở miệng hỏi.Vị tộc trưởng quan sát về phía đám người kia mà nói: “Không làm gì cả. Chúng ta cứ tập trung tìm cách lung lạc hắn là được. Nếu như lung lạc thành công hắn thì chúng ta sẽ cho người bảo vệ hắn. Nếu không lung lạc thành công thì chúng ta chỉ cần ngồi ngoài xem việc vui mà thôi!”

Trong gia tộc Senju, một căn phòng nhỏ lờ mờ phát ra ánh sáng...

Một đám lão già tập trung ở vị trí này mà lão già cầm đầu có vẻ cực kỳ quen thuộc. Người này không phai khác chính là vị đại trưởng lão đáng kính của tộc Senju. Một lão già trong nhóm mở miệng nói: “Đại trưởng lão, chúng ta phải làm sao đây? Ta vừa nhận được tin phu nhân Mito giao cho thằng nhóc con ấy thuật Phi Lôi Thần Thuật của ngài Tobirama!”

Một người trong đám người cũng hốt hoảng lên tiếng nói: “Chúng ta phải làm gì đó thật nhanh. Nếu như để cho hắn lớn đồng thời để cho hắn biết được chính chúng ta là người giết chết tam trưởng lão. Hắn chắc chắn sẽ không để yên cho chúng ta!”

Trong mắt lão già đại trưởng lão phát ra âm trầm, hắn lạnh lùng mở miệng nói: “Không nghĩ tới tộc trưởng lại đi nước cờ này. Thật sự ta không nghĩ tới đấy. Hắn chẳng lẽ không sợ tên nhóc con kia chết non hay sao? Kỳ quái! Trong này nhất định có kỳ quái. Chẳng lẽ hắn đã chuẩn bị sẵn điều gì?”

Đảo qua con người về phía mấy lão già, vị đại trưởng lão khe khẽ thở dài nói: “Các ngươi không cần quá lo lắng. Phi Lôi Thần Thuật không có dễ dàng như vậy. Người chúng ta cài ở gia trạch truyền tin tới, thằng nhóc đó muốn đi tới Kim Quốc. Thời gian đó là thời gian chúng ta động thủ tốt nhất.”

Một người trong đám người lại lên tiếng hỏi: “Đại trưởng lão, liệu đây có phải là một cái bẫy hay không?”

Lão già trầm ngâm một chút sau đó lắc lắc đầu nói: “Dù có phải bẫy hay không bẫy thì chúng ta vẫn phải tiêu diệt đám người này. Hơn nữa, ta đã đưa thông tin này cho tộc trưởng Hyuuga. Ta tin chắc đám người gia tộc Hyuuga đối với việc này cũng rất có hứng thú.”

Gia trạch tộc Hyuuga...

Một đám người với con ngươi màu trắng đục không tròng đều ngồi với nhau tại trong căn phòng lớn. Phía trung quanh đều là cửa giấy và được bày biện khá là sang trọng. Một người trong số đám người mở miệng nói: “Tộc trưởng, ngươi xem việc này có phải hay không là giả?”

Tộc trưởng tộc Hyuuga nhăn mày nói: “Bất kể là giả còn là thật, chúng ta nhất định phải thử. Chúng ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua cơ hội tốt này. Một kẻ có tiềm lực như vậy, mới mười tuổi đã mở ra sharingan ba cậu ngọc, chúng ta phải đem hắn giết chết từ trong trứng nước. Tuyệt không để một kẻ như thế lớn nhanh.”

Một nam nhân trung tuổi trong nhóm tò mò hỏi: “Vậy tộc trưởng nếu như làm như vậy có phải hay không quá nguy hiểm. Nếu như việc này để Hokage đệ tam biết chúng ta tuyệt đối sẽ gặp rắc rối. Dù gì thì hắn cũng là đệ tử của Hokage đệ nhất!”

Nhẹ nhàng lắc đầu, nam nhân trung tuổi mở miệng nói: “Không cần quan tâm. Chúng ta có thể đem việc này thông báo cho bốn đại quốc khác được kia mà.”

Trong một căn nhà gồ tối và ảm đạm. Trên bếp lửa nhỏ có chứa một cái ấm nho nhỏ để lên trên đó. Người nam nhân ngoài ba mươi cầm lấy chiếc ấm nhỏ khi nó bắt đầu sôi lên đem ấm nhỏ đổ vào hai ly trà đặt ở trước mặt hắn. Trên mặt hắn có một vết sẹo hình chữ X ở dưới cằm. Vị trí khá là bắt mắt khiến cho khuôn mặt của hắn dễ dàng để cho người khác nhớ. Hắn mặc một thân áo khoác màu xanh cùng với bộ áo trong màu trắng.
Đôi mắt hơi nheo lại nhìn về phía người nam nhân cũng hơn ba mươi ngồi ở phía trước mặt. Hắn mở miệng hỏi: “Hiruzen, ngươi định tính toán thế nào với Senju Uchiha?”

Con ngươi người nam nhân tên Hiruzen này lóe qua một tia ánh sáng. Khuôn mặt của hắn xuất vẻ trầm tư, hắn khe khẽ thở dài một hơi. Trong lúc đó sau khi thở dài thì thì Hiruzen trực tiếp vươn tay ra cầm lấy chén trà nhẹ nhàng thổi một hơi sau đó nhấp một ngụm. Người nam nhân đối mặt với Hiruzen vẫn bình thản như thường.

Sau khi nhấp xong ngụm trà thì Hiruzen mở miệng đáp lại: “Danzou, hà... ta không nghĩ tới hắn còn nhỏ như vậy đã mở ra ba câu ngọc!”

Đôi mắt Danzou nheo lại nhìn về phía Hiruzen. Hắn trong lúc này ngẫm nghĩ một chút rồi nói: “Hiruzen, ngươi phải biết dòng máu gia tộc Uchiha là dòng máu bị nguyền rủa. Thằng bé rất có thể trở thành một Uchiha Madara thứ hai. Thằng nhóc này tỏ ra thông minh vượt mức so với đứa trẻ mười tuổi bình thường. Hơn nữa, nó lại biết ẩn dấu sâu như vậy. Ngươi nên cẩn trọng một chút thì hơn, Hokage đệ tam!” Danzou cố gắng kéo dài chữ Hokage đệ tam để cảnh báo Hiruzen.

Hơi cúi đầu lại thở dài một chút, Hiruzen ngẩng đầu nhìn về phía Danzou, hắn mở miệng phản bác: “Danzou, ta không nghĩ vậy. Mặc dù tại buổi lễ, thằng bé tỏ ra vô cùng không tốt nhưng chúng ta không thể vì thế mà loại bỏ hắn được. Tại làng Lá, thằng nhóc có quá nhiều mối quan hệ. Dù nó rất thông minh nhưng nó vẫn chỉ lên mười mà thôi. Ngươi đã suy nghĩ quá nhiều. Ta không nghĩ ngài Hokage đệ nhất nhìn lầm người. Thằng bé đúng là có nhiều mặt tiêu cực nhưng nó đối với cha mẹ cực kỳ hiếu thuận, ngoài ra nó cực kỳ yêu thích Tsunade. Hiện nay nó còn trở thành con rể của tộc Senju. Chúng ta không có lý do động hắn.”

Danzou cảm giác được có chút khinh bỉ trong lòng. Tộc trưởng Senju sau khi hai vị Hokage qua đời thì hắn vốn khó khống chế cực diện trong gia tộc. Lần này lựa chọn Uchiha rõ ràng muốn tăng cường quyền lực của mình. Mấy lão già, lão nào cũng chơi bộ dạng chính trị, Danzou chơi nhiều năm chính trị còn không rõ trong lòng mấy lão cáo già này nghĩ cái gì? Hắn bị mù cũng đoán ra được mục đích của mấy lão cáo già này.

Khẽ nhìn ra ngoài thấy một mảnh trời trong xanh, Danzou lên tiếng nói: “Hiruzen, về việc này ta cũng không sẽ không nhiều lời. Dù ngươi không ra tay thì sao chứ? Ta tin chắc gia tộc Hyuuga, gia tộc Uchiha có khi là người trong thành viên gia tộc Senju cũng tuyệt không để yên chuyện này. Ngươi vì một thằng nhóc khiến cho ba gia tộc bất hòa như vậy có đáng hay không? Đừng nói với ta ngươi không biết thằng bé muốn rời làng đi Kim Quốc. Đến lúc đó sợ rằng đám người kia nhất định sẽ ra tay.”

Đôi mắt Hiruzen nhíu lại, hắn nhìn về phía Danzou có vài phần khó chịu. Danzou lại tiếp tục nói: “Nếu ngươi đã có tính toán ngồi nhìn xem mọi việc vậy ta cũng không tiện xen vào. Tuy nhiên nếu như thằng bé bộc lộ đối với làng Lá bất mãn vậy thì đừng trách ta...”

Hiruzen nhìn thẳng về phía Danzou nói: “Danzou, ngươi đối với gia tộc Uchiha có quá nhiều thành kiến rồi!”

Danzou nhẹ nhàng lắc đầu, hắn bình thản đáp lại: “Không phải ta quá thành kiến mà là ngươi quá mềm yếu thôi Hiruzen!”

“Các người các ngươi làm cái gì thế hả?” Một cậu bé đứng hai chân tạo thành tế trung bình tấn. Vẻ mặt của cậu bé trong lúc này trở nên cực kỳ tức giận. Ngón tay chỉ thẳng về phía đôi nam nữ hơn mười tuổi đang đứng ở trong một quan chuyên bán bánh kẹo socola.

Cậu bé tóc đen hơn mười tuổi, khuôn mặt đẹp trai nhìn về phía âm thanh phát ra. Cô bé tóc vàng xinh xắn cũng theo bản năng nhìn sang. Cậu bé tóc đen tò mò thở ra một hơi, hắn cười nói: “Jiraiya, thế nào? Không phải đi làm nhiệm vụ với Orochimaru hay sao? Nga, cả Orochimaru nữa!”

Hai hàm răng Jiraiya nghiến lại, ngón tay chỉ thằng về phía Uchiha nói: “Không kiếp! Trong khi chúng ta bận đi làm nhiệm vụ thì cả hai người xin nghỉ để ở đây nói yêu đương. Chết tiệt...”

Bàn tay Uchiha đưa lên, hắn cười khổ lên tiếng nói: “Được rồi, thực sự thì trong mấy tháng này, mình quả thực có việc bận. Jiraiya đừng để ý đến đây đi, muốn ăn loại socola nào thì để tùy cậu chọn. Thế nào?”

Jiraiya mở miệng phản bác nói: “Khốn kiếp, đừng cho rằng ta là trẻ con dùng kẹo socola đến dụ dỗ.”

“Nói gì thế hả đầu đất kia?” Trên mặt Tsunade xuất hiện vẻ không vui. Nàng không nghĩ đến được khi mình ở bên cạnh Uchiha thế này lại gặp phải kẻ ngáng đường. Tsunade trực tiếp ôm lấy cánh tay Uchiha, nàng khó chịu mở miệng nói: “Uchiha, chúng ta đên sòng bạc đi. Chúng ta đã lâu không đến đó rồi!” Nói đến đây cô bé Tsunade trực tiếp nhìn về phía Uchiha mà rạng rỡ nở nụ cười rực rỡ như mặt trời.

Lời nói Tsunade khiến cho Uchiha tràn đầy mồ hôi. Một khi hắn tới nơi đó thì chắc chắn toàn bộ sản nghiệp của mình sẽ tiêu tùng không còn chút gì. May mắn là mỗi lần cô nàng này đi tới đó thì hắn sẽ một lần quay lại đó gỡ lại tiền nếu không thì hắn không có cách nào có đủ tiền để sử dụng cả. Sợ rằng ngày ngày ăn ramen trừ bữa.

“Này, hai người có nghe tới ta nói không thể hả?” Jiraiya với vẻ mặt cực kỳ tức giận chỉ thẳng về phía hai người.

Bàn tay Uchiha trực tiếp đưa lên, hắn cười khổ mở miệng nói: “Được rồi, Jiraiya, chuyện này tới đây thôi! Mình đang định tìm cậu một chút, mình muốn nghiên cứu một loại nhẫn thuật mới. Cậu có hứng thú hay không?” Hiện giờ trong lòng Uchiha xuất hiện nụ cười cực kỳ xấu xa.

Nghe được lời này thì con mắt Jiraiya sáng lên, cậu bé cực kỳ mừng rỡ hỏi: “Uchiha, cậu muốn dạy cho mình nhẫn thuật mới hả. Tuyệt quá!” Cậu bé trực tiếp nhảy nên, nắm tay nắm đấm chỉ thẳng lên trời.

Orochimaru tò mò tiến tới. Đôi mắt giống như đôi mắt rắn nhìn về phía Uchiha. Cậu bé tò mò hỏi: “Uchiha, cậu lại học được nhẫn thuật gì mới sao?”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn cười nói: “Một loại nhẫn thuật mới cực kỳ độc đáo nhưng chưa thành công. Nếu như thành công thì cực kỳ tuyệt!”

Bàn tay Jiraiya nắm lại, cậu bé mừng rỡ vì loại nhẫn thuật này không ngờ lại là Hỏa Độn. Vẻ mặt vui mừng, cậu bé lên tiếng nói: “Được rồi, chúng ta còn chờ gì nữa?”

Chương 29: Hỏa long phân thân thuật

Bốn người trực tiếp tiến vào khu rừng, nơi mà Uchiha cùng với mọi người thường hay luyện tập. Trong lúc này bốn người đều tập trung tại vị trí thác nước. Vẻ mặt cậu bé Jiraiya trông có vẻ cực kỳ hứng khổi. Hai bàn tay nắm chặt lại, cậu đứng kiểu trung bình tấn, vẻ mặt vui mừng đồng thời liên tục hoan hô: “Nhẫn thuật mới, nhẫn thuật mới!”

Cô bé Tsunade thì trực tiếp chống hai tay ở eo bộ dạng có vẻ khó chịu. Thực ra thì cô bé muốn lừa Uchiha tới sòng bạc giúp mình trả tiền nhưng đáng tiếc không có đạt được mục đích. Hiện giờ không nghĩ tới được mình lại phải tới đây. Mặc dù quả thực chính Tsunade cũng rất tò mò nhẫn thuật mới của Uchiha.

Ánh mắt xinh đẹp của cô bé trực tiếp liếc về phía Jiraiya mà lầm bẩm nói: “Đồ đầu đá, có cần phải vui mừng như vậy không hả?”

Lời nói của cô bé trực tiếp động đến nỗi đau của Jiraiya, hai hàm răng Jiraiya nghiến lại, cậu trực tiếp dùng mắt đối mặt với Tsunade, cậu lên tiếng phản đối nói: “Nói cái gì thể hả Tsunade, đồ ngực phăng!?”

“Nói gì hả đồ đầu đá!” Hai hàm răng của cô bé Tsunade trực tiếp nghiến lại. Nhất thời hai người rơi vào tình trạng đối đầu.

Bàn tay Uchiha trực tiếp phất ra, Uchiha lạnh nhạt lên tiếng nói: “Hai người, có muốn hay không xem nhẫn thuật mới hay không đây?”

“Hừ” Vẻ mặt Orochimaru xuất hiện sự cười lạnh hướng về phía hai người khinh thường. Hai tay Orochimaru trực tiếp khoanh lại trước ngực. Đầu Uchiha nhẹ nhàng lắc lắc. Hai người Jiraiya cùng với Tsunade nhất thời tách ra. Cả hai người lại quay về phía Uchiha tò mò nhìn về phía Uchiha.

“Nhìn kỹ một chút đi!” Nói xong Uchiha quay về phía dòng nước, hai tay của Uchiha trực tiếp kết ấn. Tốc độ của cậu ta hoàn thành trực tiếp một giây nắm ấn. Sau khi hoàn thành khoảng mười ấn thì từ miệng của Uchiha trực tiếp phun ra ngọn lửa. Ngọn lửa biến thành một cái đầu rồng khá lớn.

Con rồng trực tiếp há miệng của mình tuy nhiên nó bay lảo đảo không theo một quỹ tích đường thẳng giống như Hỏa Độn bình thường. Ngay sau đó nó trực tiếp rơi vào trong nước. Ngay sau đó chỗ nó rơi vào trong nước phát ra sóng nước xèo xèo có vẻ vô cùng kinh khủng. Hơi nước bốc lên ngùn ngụn.

Thấy được hai người này thì Tsunade cùng với Jiraiya mở to mắt lên để nhìn. Ngay sau đó Jiraiya lập tức ôm bụng cười lớn, ngón tay của Jiraiya chỉ thẳng về phía Uchiha mà cười nói: “Hahaha, đây chính là chiêu thức mới sao? Quả thực là vô cùng tức cười mà. Thật buồn cười a. A Hahahaha...”

Rầm! Ngay lập tức cậu bé Jiraiya bị một cú đấm thẳng vào đầu. Cú nện từ trên xuống phía dười kèm theo một tiếng quát: “Im lặng, Jiraiya!”

Ui! Từ đỉnh đầu truyền tới cảm giác giống như búa bổ. Ngay sau đó trên đầu sưng lên cục u. Cậu cảm giác đầu mình vô cùng đau đớn, đau đến mức cậu chảy ra cả nước mắt. Ngay lập tức Jiraiya nắm lại nắm đấm cậu gào lên, ánh mắt nhìn thẳng về phía cô bé Tsunade mà quát lên: “Đồ ngực phẳng, cô làm cái gì thể hả?”

“Im miệng, đồ đầu đá!” Bàn tay Tsunade cũng nắm lại, cô bé trực tiếp lại lần nữa đối đầu với Jiraiya.

Không để ý đến hai người, Uchiha trực tiếp quay về phía Orochimaru mà tò mò hỏi: “Orochimaru, cậu nhận thấy gì nào?”

Hai tay Orochimaru khoanh lại trước ngực, cậu trực tiếp nhìn về phía dòng suối vẫn còn bốc ra hơi nước. Đôi mắt nheo lại, cậu bé quay về phía Uchiha nói: “Chiêu thức vừa rồi giống như có ý thức riêng tự động điều khiển bản thân vậy!”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng nói: “Cậu quả thực tinh mắt đấy. Xác thực là như vậy. Chiêu này mình sử dụng một loại phân thân thuật gần giống với thổ phân thân và thủy phân thân biến thảnh hỏa phân thân. Sau đó đem chúng kết hợp với Hỏa Long thuật tạo ra chiêu thức vừa rồi. Mặc dù chiêu thức có vẻ giống như thành công nhưng căn bản nó thuộc về loại gân gà. Nói thế nào nhỉ? Hỏa phân thân sẽ điều khiển Hỏa Long hay chính bản thân mình di chuyển nhưng cách thức Hỏa Long là bay so với người bình thường đi bộ là khác nhau. Thế nên rất khó di chuyển. Nói đúng hơn thuật thức này là một loại thuật thức chưa có hoàn thành. Mặc dù rồng lửa quả thực có suy nghĩ cũng sẽ tự chủ tránh chiêu thức nhưng nó giống như người chưa biết cưỡi ngựa đột nhiên phải nhảy lên một con ngựa vậy.” Hai vai Uchiha nhún nhún, hai tay giang rộng ra hai bên.

Đầu Orochimaru nhẹ nhàng gật đầu một cái, hắn lên tiếng nói: “Đúng là một nhẫn thuật có tiền lực rất lớn nhưng bây giờ không có tác dụng chút nào. Tuy nhiên nếu như hoàn thành quả thực chính là chiêu thức vo cùng mạnh mẽ. Chỉ cần đánh ra thì chiêu thức tự biết tránh đòn của đối phương rồi tìm đến đối phương mà không phải đánh vào không khí!”

Khóe miệng Uchiha mỉm cười nói: “Thực sự thì chiếu thức này chính là một cái xương gà ăn được thì không tiếc. Vì chiêu này mình chính thức sáng tác cho Jiraiya. Nghe này Jiraiya... Chiêu thức này thực sự mình đã hoàn thành nó đến 90% rồi chỉ còn chờ mình cậu hoàn thành mà thôi!”

Nghe được lời này thì Jiraiya giật mình, hắn vẻ mặt kinh ngạc nhìn về phía Uchiha mà hỏi: “Cái gì? Cậu, cậu tạo ra chiêu thức này cho mình thật sao?”Uchiha mỉm cười gật đầu một cái. Nụ cười giống hệt như mặt trời xuất hiện báo hiệu mùa đông đã quá. Thực sự chiêu thức này thì Uchiha đã suy nghĩ lâu rồi nhưng đến bây giờ mới hoàn thành mà thôi. Chiêu thức này đã hoàn thành, vô cùng mạnh nhưng thực sự là kê lặc. Bởi vì chiêu thức này muốn hoàn thành thì phải nắm giữ hai loại ấn thuật. Một loại dùng hỏa phân thân kết hợp với Hỏa Độn: Hỏa Long Thuật. Một loại khác dùng ảnh phân thân kết hợp với Hỏa Độn: Hỏa Long Thuật.

Theo lý thuyết thì chỉ cần hỏa phân thân và hỏa long thuật kết hợp với nhau là được. Bởi vì sử dụng loại này thì hỏa long có bị hủy đi nữa thì cơ thể sẽ không có đau đớn. Tuy nhiên nếu làm như vậy thì sẽ không thể thu được kinh nghiệm. Người sử dụng cần sử dụng loại kinh nghiệm bay lượn với cái thân hình hỏa long đó để nắm giữ thuật. Chính vì vậy ảnh phân thân kết hợp với hỏa long thuật là hoàn mỹ nhất. Đáng tiếc cái nhược điểm cảm thụ bị lửa đốt đau, thân mình bị hủy vô cùng đau đớn sẽ truyền vào thân thể. Cái cảm giác đó quả thực như muốn chết đi sống lại. Uchiha dù đã hoàn thành chiêu này nhưng hắn vẫn không dám đưa ra sử dụng.

Ngoài ra Uchiha mới chỉ kết hợp hỏa mà thôi. Hắn chưa kết hợp các nguyên tốc còn lại nhưng hắn chắc kết hợp kiểu này với các nguyên tố khác cũng không dễ chịu chút nào.

Tsunade chống eo ở giữa hông, cô bé khó chịu nhìn về phía Uchiha nói: “Thật không công bằng, Uchiha! Tại sao chỉ Jiraiya có mà mình lại không có?”

“Khụ, khụ...” Bàn tay Uchiha nắm lại trước miệng, hắn liên tục ho khan đồng thời nhìn về phía Tsunade nói: “Tsunade, sau khi dạy xong Jiraiya chiêu thức này thì chúng ta sẽ đến sòng bạc, thế nảo hả?”

“A” Nghe được lời này thì khuôn mặt của cô bé xuất hiện kinh ngạc. Ngay sau đó nụ cười rực rỡ trên khuôn mặt Tsunade xuất hiện. Cô bé trực tiếp ôm lấy cánh tay của Uchiha nói: “Được rồi, lần này mình tạm tha cho cậu!”

Bàn tay Jiraiya nắm chặt lại, hắn hướng về phía Uchiha mà nói: “Uchiha, cậu còn không dạy cho mình nhẫn thuật mới đi!”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn mỉm cười nói: “Được rồi, Jiraiya. Cậu phải nghe mình nói này. Loại này nhẫn thuật mới này phải chịu đau đớn giống lửa đốt thân. Cảm giác sẽ vô cùng đau đớn. Đau đớn giống như không muốn sống nữa. Cậu xác định muốn học tập loại nhẫn thuật này hay sao?”

Jiraiya nắm giữ tay hướng thẳng lên trời, cậu bé ngay lập tức gào lớn nói: “Tôi sẽ trở thành một Ninja mạnh nhất thế giới và mang hòa bình cho thế giới này. Làm sao tôi có thể lùi bước khi gặp một loại nhẫn thuật khó cho được!”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống. Chiêu thức này quả thực chính hắn cũng không luyện thành bởi vì đau đớn của nó quá kinh khủng. Uchiha thở ra một hơi, hắn chỉ muốn trêu đùa Jiraiya một chút. Nếu có giao thì chỉ là bản hỏa phân thân mà thôi không có bản ảnh phân thân. Nếu như Jiraiya đã có ý định như vậy thì hắn chỉ có thể giao cả hai bản nhưng hắn vẫn mở miệng hỏi lần nữa: “Jiraiya cậu xác định sao?”

Cậu bé Jiraiya trực tiếp đưa lên nắm đấm hướng về phía Uchiha, vẻ mặt vô cùng quả quyết. Cậu bé nói: “Thế nào, Uchiha, cậu sợ mình không học được sao. Mình chắc chắn sẽ trở thành một ninja mạnh nhất thế giới và đem thế giới dẫn đến hòa bình!”“Được rồi, được rồi nhìn cho kỹ đây là hỏa long hỏa phân thân thuật!” Hai tay của Senju Uchiha trực tiếp kết ấn. Ấn của hắn kết chậm đến mức để cho Jiraiya hoàn toàn ghi nhớ sau đó hắn trực tiếp phù ra đầu của một con rồng lửa. Con rồng lửa trực tiếp bắn ra bên ngoài sau đó đánh lên vách đá phát ra một tiếng nổ lớn. Bụi cùng tản lửa và đá vụn bắn tung tóe khắp nơi.

Quay về phía Jiraiya thì Uchiha nói: “Nhớ kỹ cách kết ấn là được. Bây giờ chín là hỏa long ảnh phân thân thuật. Thuật này mình chỉ làm một lần thôi đó nhớ cho kỹ vào.” Uchiha trực tiếp từng ấn một, rất chậm và rất chậm. Ngay sau đó cậu trực tiếp phun ra một ngon rồng lửa. Hình dáng đầu con rồng lửa này giống hy hệt đầu con rồng lửa trước đó nhưng có vẻ như đầu con rồng lửa này khống chế cũng không tốt giống như đầu con rồng lửa kia.

Bùm! Đầu con rồng lửa trực tiếp đụng vào đá phát ra một tiếng nổ vô cùng lớn. Ngay sau đó toàn thân Uchiha run lên. Hai hàm răng của hắn cắn lại với nhau. Hắn thở ra hồng hộc, cả người của hắn toát cả mồ hôi lạnh. Ánh mắt trở nên đờ đẫn.

Senju Tsunade vội vàng chạy tới lo lắng hỏi: “Uchiha, cậu không sao chứ?”

Bàn tay xua nhẹ nhàng ra, Uchiha với khuôn mặt tái nhợt nhìn về phía Tsunade nói: “Không sao? Mình không có sao cả!”

Hai hàng lông mày của Orochimaru nhăn nhẹ một cái, đôi mắt hơi chớp, hắn tò mò nhìn về phía Uchiha hỏi: “Do ảnh hưởng của hỏa long ảnh phân thân thuật sao?”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn hướng về phía mấy người lên tiếng nói: “Ảnh hưởng của nó so với ảnh phân thân cao gấp bốn lần. Thế nên mình mới không muốn luyện thuật này.” Hai vai Uchiha hơi nhún nhún. Bốn lần cơn đau của ảnh phân thân khác biệt hoàn toàn so với việc bốn ảnh phân thân bị đau. Cơn đau sẽ không chồng chất mà kéo dài dần dần. Bốn lần cơn đau hoàn toàn chính là một cái xương gà. Kể từ sau khi Uchiha mở ra Mangekyou Sharingan thì hắn cũng không định hoàn thành thuật này nữa.

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn cười nhìn về Jiraiya nói: “Thế nào còn muốn học sao?”

“Hừ, ai sợ!?” Jiraiya ngay lập tức kết ấn một cái. Ngay sau đó hắn phun ra một đầu hỏa long nhỏ nhỏ. Đầu rồng lửa ngay lập tức rơi xuống nước gần đó. Nước lập tức bốc hơi phát ra tiếng xèo xèo. Một đám khói bay lên. Ngay sau khi đầu rồng lửa biến mất toàn thân Jiraiya trở nên tái nhợt, khuôn mặt vạn vẹo bì đau đớn. Toàn thân ướt đẫm mồ hôi. May mắn đây chỉ mới là một đầu con rồng lửa loại nhỏ mà thôi.

Uchiha thở ra một hơi nói: “Xác thực đây là một chiêu vô cùng mạnh nhưng muốn học nó vô cùng khó. Trên lý thuyết hoàn toàn có thể học thành công nhưng cậu hãy vẫn từ bỏ đi Jiraiya.” Trên khuôn mặt Uchiha xuất hiện nụ cười khổ. Hắn chỉ muốn trêu chọc Jiraiya một chút. Trong lúc này thì hắn ngẫm nghĩ một chút rồi nói: “Mình vẫn có nhẫn thuật mới, Jiraiya cậu có muốn học hay không?” Thấy Jiraiya như vậy thì Uchiha có chút áy náy.

Bàn tay Jiraiya gạt ra, hắn lên tiếng nói: “Uchiha, mình nhất định phải học thành công thuật này!”

Uchiha chỉ thở dài ra một hơi sau khi nghe Jiraiya nói như thế. Về mặt cố chấp thì Jiraiya vượt qua xa Uchiha. Thế nên thành tựu Jiraiya nếu như Uchiha không dựa vào Sharingan, không dựa vào dòng máu Senju thì hắn không có cách nào vượt qua Jiraiya. Uchiha cũng không biết tại sao mình lại muốn dạy Jiraiya món uy lực này nhưng có vẻ sâu trong thâm tâm hắn muốn nhẫn thuật mình sáng tạo ra có người sử dụng.

Senju Uchiha hướng về phía Tsunade nói: “Tsunade, chúng ta đi thôi!”

“A” Nghe được lời này thì Tsunade giật mình. Tsunade mỉm cười, bàn tay trực tiếp bắt lại cánh tay của Uchiha. Cô bé lên tiếng nói: “Được thôi!”

Orochimaru nhìn về phía hai người đã đi xa thì trực tiếp quay lại thấy được Jiraiya. Thấy Jiraiya cắn răng chịu đau muốn hoàn thành chiêu thức này thì hắn trực tiếp hừ lạnh một tiếng. Đối với Jiraiya thì Orochimaru vẫn coi hắn giống như đối thủ của mình nhưng chính Orochimaru cũng biết về mặt cố chấp thì Jiraiya vượt quá mình.

Hai cô bé cùng với cậu bé trực tiếp tiến về phía bên trong xòng bạc. Thấy được Tsunade thì lập tức đám người ở đây sáng mắt ra. Ngay lập tức đưa tay ra mời: “Mời các vị, mời hai người vào!” Khuôn mặt giống như ánh mặt trời. Cô bé Tsunade trực tiếp kéo theo Uchiha tiến vào bên trong sòng bạc.

Vài canh giờ, cả hai người đi ra ngoài. Cô bé Tsunade xuất hiện với khuôn mặt thật sảng khoái. Cô bé cười lên tiếng nói: “Uchiha, chúng ta đi ăn gì đó đi!” Nói đến đây Tsunade trực tiếp kéo lấy tay của Uchiha lôi đi mặc cho khuôn mặt của hắn trở nên xám xịt

Chương 30: Đôi mắt biến dị

Trong văn phòng khá lớn chuyên trách làm việc của Hokage, một cậu bé hơn mười tuổi đứng ở nơi đó, ánh mắt nhìn chằm chằm phía trước. Trong bàn tay của một nam nhân ngậm trong miệng một cái tẩu thuộc ngồi ở một chiếc bàn gỗ, hai tay chắp lại đặt ở trước bàn. Hắn mở miệng hỏi: “Uchiha, lần này em thực sự muốn đi Kim Quốc hay sao? Phải biết thời gian gần đây, biên giời Hỏa Quốc ta cùng với các quốc gia khác cũng không yên ổn chút nào. Trong làng Lá, ta vẫn có thể phân ra một Jounin sử dụng kiếm thuật mạnh mẽ dạy cho em kiếm thuât. Em hãy suy nghĩ lại một chút!”

“Hahaha...” Khóe miệng Uchiha xuất hiện một nụ cười. Hai vai hắn nhún nhún, đôi mắt chăm chú nhìn về phía Hokage đệ tam Sarutobi Hiruzen, hắn trầm ngâm một chút sau đó mở miệng nói: “Ngài Hokage đệ tam, em cũng đâu thể mãi ở trong làng Lá không ra ngoài cho được phải không. Lần này em không đi Kim Quốc cũng sẽ phải ra ngoài làm nhiệm vụ với một tư cách của một Genin. Trốn tránh mãi cũng không phải biện pháp, biết đâu lần này ra ngoài em gặp được kỳ ngộ gì đó khiến cho thức thực lực tăng mạnh thì sao?”

Đôi mắt Hiruzen chăm chú nhìn về phía bé gần mười một tuổi này. Hắn khe khẽ thở dài một hơi. Đầu Hiruzen nhẹ nhàng gật xuống, bàn tay của hắn đẩy ra một tấm giấy tờ thông chứng. Hắn mở miệng nói: “Đây chính là giây thông hành của em. Ta đã xác nhận cho em thời hạn ra ngoài. Em có thể đi ra thời hạn năm năm cần trở về. Hy vọng đến lúc đó em sẽ trở thành một Jounin mạnh mẽ.”

“Cảm ơn thầy Hiruzen!” Nói ra những câu này thì khuôn mặt của Senju Uchiha xuất hiện nụ cười. Hắn nhẹ nhàng tiến tới cầm lấy tấm giấy tờ thông chứng. Ngay sau đó hắn trực tiếp cúi đầu hành lễ với Hiruzen: “Em xin phép, thầy Hiruzen!” Sau khi hành lễ cúi đầu thì hắn trực tiếp xoay người rời đi.

Thấy được Uchiha nói như vậy thì Hiruzen thở ra một hơi rồi nói: “Thầy rất mừng vì em vẫn coi ta là một người thầy của em!”

Đầu Uchiha quay lại, hắn mở miệng nói: “Một ngày là thầy chung thần cũng là thầy!” Hắn mỉm cười quay đầu nhìn về phía Hiruzen một cái. Ngay sau đó hắn trực tiếp xoay người rời đi.

Ánh sáng nhàn nhạt chiếu xuống ngôi làng Lá bé nhỏ, người đi đường tấp nập qua lại. Ba cô cậu bé đang đi ngang hàng với nhau. Một cô bé xinh xắn tóc vàng. Một cậu bé tóc đen với làn da trắng nhợt giống như bị bệnh bạch tạng. Một cậu bé với mái tóc trắng. Ba người đi cùng nhau, hai tay của cô bé trực tiếp để sau ót. Cậu bé tóc trắng mỉm cười hướng về phía cô bé tóc vàng nói: “Tsunade, hôm nay mình luyện thành Hỏa Long Phân Thân Thuật rồi, mình sẽ biểu diễn cho cậu xem thế nào?”

Cô bé Tsunade khó chịu lên tiếng nói: “Không được, ngày hôm nay mình đã hẹn đi cùng với Uchiha rồi. Mình không rảnh đi với cậu. Nếu cậu muốn xem ai đó xem thuật của cậu thì cậu có thể để... A” Đột nhiên cô bé mở to mắt. Ngay sau đó cô bé xuất hiện sự mừng rỡ trên khuôn mặt. Cô bé trực tiếp chạy tới nơi đó hô lên: “Uchiha!”

Cậu bé có mái tóc đen và đẹp trai quay đầu lại nhìn về phía âm thanh phát ra. Hắn thấy được một cô bé có mái tóc màu vàng xinh đẹp trực tiếp chạy về phía mình. Đôi môi cậu bé mấp máy: “Tsunade, Orochimaru, Jiraiya.”

“Ihihihi...” Cô bé trực tiếp mỉm cười ôm lấy cánh tay của Senju Uchiha. Nhất thời Uchiha nhìn về phía Tsunade đưa bàn tay phết nhẹ mạ của Tsunade một cái. Cô bé bị quệt nhẹ má như vậy thì hai má ửng hồng. Thấy được Uchiha nhìn về phía mình như vậy thì cô bé Tsunade lên tiếng nói: “Uchiha, hôm nay chúng ta đi chơi đâu đây? Chúng ta đi tới sòng bạc nữa sao?”

Nhắc đến sòng bạc khiến cho Uchiha đổ mồ hôi khắp người. Mới mấy ngày trước thì Tsunade chơi sòng bạc hoàn toàn làm cho hắn không cách nào thừa nhận. Tiền của hắn hoàn toàn tiêu sạch sẽ không còn một đồng. Đến hiện giờ hắn muốn đưa cô bé Tsunade đến sòng bạc nữa thì hắn hoàn toàn không có cách nào thừa nhận.

Đôi môi Uchiha mím một cái, hắn hít một hơi sau đó nói: “Trước đó không vội! Hôm nay, anh có món quà này tặng em. Sau đó chúng ta hãy đến sòng bạc được hay không?”

“Được a!” Trên khuôn mặt cô bé Tsunade xuất hiện một nụ cười vô cùng hạnh phúc. Cứ nhắc đến sòng bạc khiến cho mắt cô bé sáng lên. Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp lại. Hắn khe khẽ thở dài ra một hơi.

Bàn tay của Senju Uchiha hơi phất nhẹ một cái, hắn mỉm cười nhìn về phía hai người Orochimaru và Jiraiya mà nói: “Được rồi, không làm phiền hai người nữa. Tôi cùng với Tsunade có việc vô cùng gấp thế nên chúng tôi đi trước!” Bàn tay Uchiha đưa lên trực tiếp chào hỏi hai người Jiraiya và Orochimaru.

Cô bé Tsunade thì thực sự mừng rỡ hướng về phía hai người Orochimaru và Jiraiya phất tay nói: “Tạm biệt hai người!” Nói xong cô bé trực tiếp ôm cánh tay của Senju Uchiha vào trong lồng ngực của mình sau đó theo Uchiha trực tiếp hướng về phía con đường lớn mà đi.

Cậu bé Jiraiya trực tiếp nắm lại, vẻ mặt tức giận nhìn về phía hai người nói: “Thật sự là...”

Hai người Tsunade cùng với Uchiha trực tiếp hướng về phía trước con đường cái mà bước đi. Hai người trong lúc đó hướng về phía tòa nhà gia đình Uchiha mà bước đi. Vừa đi hai người vừa nói chuyện vui. Uchiha trong lúc này lên tiếng hướng về phía Tsunade nói: “Tsunade, thực ra tại sinh nhật của em anh đã muốn tặng món quà này cho em rồi nhưng lúc đó anh còn chưa tặng nó cho em. Đến bây giờ anh mới dám đem tặng nó cho em!”

Càng nghe thì cô bé Tsunade tò mò vây quanh Uchiha hỏi: “Uchiha, cậu tặng món quà gì cho mình vậy?”

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắc lắc lắc đầu sau đó mỉm cười nhìn về phía Tsunade nói: “Bí mật. Chuyện này chỉ có chúng ta biết được không. Sẽ không để cho bất cứ ai biết thế nào? Không kể cho ai kể cả cha mẹ cùng với bà nội của em, bí mật này chỉ có chúng ta hưởng với nhau mà thôi. Tsunade, có thể đảm bảo giữ bí mật hay không?”

Khuôn mặt cô bé Tsunade xuất hiện sự vui vẻ, cô bé lên tiếng nói: “Mình nhất định sẽ giữ bí mật!” Thấy được khuôn mặt tươi cười như vậy thì Uchiha dùng ngón tay chỏ chỉ thẳng về phía đầu cô bé Tsunade một cái.

Trong lúc này thì hai người đã đi đến một căn nhà khá lớn, họ trực tiếp tiến vào trong nhà đem cánh cửa mở ra. Tsunade cũng không lạ gì dù sao đây chính là ngôi nhà của Uchiha đang ở. Uchiha chỉ cảm giác được trong nhà không chỉ có ba người mà còn có thêm một người khác nữa. Uchiha biết rõ loại chakra này là loại nào.

Hắn đem Tsunade hướng về phía bên trong mà đi. Trong lúc này hai người trực tiếp thấy được một lão già mặc một thân quần áo kimono màu xám nhạt. Phía sau lưng của hắn họa lên đồ án hình quạt đặc biệt của gia tộc Uchiha. Bàn tay hắn nhẹ nhàng nhấm nháp tách trà đang đặt ở trên chén trà. Chén trà bốc lên hơi nóng nhàn nhạt. Không khí trong phòng trở nên im lặng.

Senju Uchiha nheo mặt lại đi qua sau đó quan sát người này một chút rồi mở miệng nói: “Bà nội, cha mẹ, con đã về!” Mặc dù có bốn người nhưng rõ ràng Uchiha chỉ có mở miệng chào hỏi ba người mà thôi. Mặc dù như vậy nhưng Tsunade vẫn chào hỏi rất tử tế. Ngay cả người nam nhân già nua mới tới này cũng cực kỳ cung kính cúi đầu hành lễ.

Thấy được Uchiha chỉ chào hỏi ba người thì lão già nheo mắt lại nhìn về phía Uchiha, trong vẻ mặt có chút không vui. Uchiha Mizone nhăn mày lại, nàng hướng về phía Uchiha nói: “Uchiha, con chào hỏi cho hắn hoi coi. Con còn chưa có chào ông ngoại. Chẳng nhẽ mẹ không dạy con cách chào hỏi mọi người sao?”

“Ô” Nghe được lời này thì Uchiha giả vờ giật mình. Hắn mỉm cười lên tiếng: “Xin lỗi ngài tam trưởng lão tộc Uchiha. Vừa rồi cháu không chú ý bỏ xót ngài. Cháu ở đây thành thật xin lỗi ngài tam trưởng lão tộc Uchiha.” Sau đó vẻ mặt Uchiha trở nên kỳ quái, hắn tò mò hỏi: “Xin cho cháu có vài phần vô lễ. Không biết là cơn gió nào đã thổi ngài tam trưởng lão tộc Uchiha tới căn nhà nhỏ bé của gia đình cháu thế nào?”

“Uchiha!” Mizone quắc mắt nhìn về phía Uchiha một cái. Trong ánh mắt của nàng xuất hiện vẻ không vui.

Vẻ mặt nam nhân hơn ba mươi tuổi xuất hiện sự khó coi, hắn đưa tay ra sờ sờ đầu hướng về phía lão già mặc áo bào xám kia. Vẻ mặt của hắn có vẻ trở nên khó coi. Hắn mở miệng nói: “Cha, ngài đừng để ý đến thằng nhóc. Bởi vì thường ngày chúng con nuông chiều nó nhiều nên thằng nhóc có chút tính tình không được tốt.” Người nam nhân quay về phía Uchiha mắng: “Uchiha còn không mau xin lỗi ông ngoại con đi!”

“Ông ngoại sao?” Hai vai Uchiha nhún nhún, hắn tò mò lên tiếng hỏi: “Từ khi nào con có thêm một ông nữa rồi!” Bàn tay Uchiha đưa lên đếm đếm vài cái, vẻ mặt hắn xuất hiện sự ngu ngơ nói: “Khi con bị bắt nạt, bị chửi là dã loại thì sao không thấy có sự có mặt ông ngoại. Sao ngày sinh nhật của con không có ông ngoại. Con nhớ hình như cái chữ ông ngoại này, à đếm xem nào, con nghe được chưa tới mười lần thì phải!”

Người phụ nữ ngoài năm mươi với mái tóc màu đỏ nhìn về phía Uchiha một cái, nàng mở miệng nói: “Được rồi, Uchiha, con mau dẫn Tsunade lên phòng đi. Chúng ta đang bàn bạc chuyện của người lớn. Chuyện này con không cần xen vào!”Đôi mắt Uchiha chớp chớp, hắn mỉm cười nói: “Ngài tam trưởng lão tộc Uchiha, không biết ngài đến đây vì có việc gì? Không phải ngài định đánh chủ ý vào con mắt của cháu đấy chứ?”

Trong lúc này thì nghe được Uchiha ăn nói xấc xược như vậy thì lão già đã sớm không nhịn được. Hắn mở miệng hướng về phía Uchiha, vẻ mặt hắn đã đỏ lên vì tức giận. Trong giọng nói phát ra đầy sự âm trầm: “Uchiha, dù thế nào đi nữa thì ta cũng là ông ngoại của cháu. Một nửa dòng máu chảy trong người cháu thuộc về tộc Uchiha. Vì vậy ta hy vọng cháu có thể tôn trọng ta một chút!”

“Chà!” Hai vai Uchiha hơi nhún nhún, hắn nhìn về phía lão già mà mở miệng nói: “Chà vậy sao? Nếu như vậy cháu phải gọi ngài một tiếng ông ngoại rồi!” Thân mình hắn khom người xuống phía dưới, hắn hành lễ đồng thời hướng về phía lão già nói: “Ông ngoại đáng kính không biết ngọn gió nào có thể thổi ông ngoại tới nơi này đây? Nếu như ông ngoại đáng kính vì việc đôi mắt cháu vậy thì xin về cho...”

Bốp!

Một tiếng vang lên. Uchiha không nghĩ tới trong lúc này mà Mizone trực tiếp đưa bàn tay hướng về phía Uchiha đánh ra một cái bạt tai. Tsunade đứng ở bên cạnh kinh ngạc nắm lại tay đặt ở trước ngực. Cảm giác được má của mình có chút tê tái, bàn tay của Uchiha đưa lên xoa xoa má của mình. Cậu bé trực tiếp mở miệng nói: “Mọi người, cháu xin phép!” Nói xong Uchiha trực tiếp cúi đầu hành lễ, bàn tay đưa ra kéo lấy tay Tsunade đang đứng ở đó.

Thấy được cảnh này thì đôi mắt Mizone dưng dưng lên giống như muốn khóc. Nàng muốn vươn ra kéo lấy điều gì đó nhưng lại không đưa tay kịp. Nam nhân ngoài ba mươi tuổi mặc một thân kimono trắng đi về phía nàng. Bàn tay hắn đưa ra vỗ vỗ nhẹ vào vai của nàng an ủi.

Senju Uchiha trực tiếp hướng về phía trong căn phòng nhỏ mà hắn đang mở đem cánh cửa mở ra sau đó kéo Tsunade vào trong phòng rồi đem căn phòng khóa trái lại. Cô bé Tsunade có chút tò mò. Dù sao đến nhà Uchiha nhiều lần nhưng vào phòng Uchiha thì chưa bào giờ. Nhất thời hai má cô bé trở nên đỏ ửng khi ngửi được mùi hương cơ thể nam nhân nhè nhẹ tỏa ra. Trong lòng Tsunade thầm nói: “Đây là phòng của Uchiha sao?”

Cô bé lập tức quan sát khắp xung quanh. Phòng Uchiha cực kỳ đơn giản cũng không có những mòn đồ khác. Một chiếc giường, một cái bàn học cùng với một tủ sách cùng với thứ linh tinh lặt vặt khác. Nói chung mặc dù phòng không quá sạch sẽ nhưng gọn gàng và ngăn nắp. Ở phía trên bàn đã để mấy cái cuốn trục.

Tsunade có chút tò mò khi thấy được Uchiha lấy ra một cuốn trục. Bàn tay Uchiha trực tiếp mở ra cuốn trục đặt lên bàn đem nó kéo ra. Bàn tay cậu bé ấn lên trên đó. Một tiếng bùm nhỏ phát ra, một đám khói phát ra. Khói từ từ tản đi để lại một vật hình trụ nho nhỏ bằng sắt thép. Bàn tay hắn đưa lên đem ống théo mở ra nhất thời xuất hiện một ống trụ thủy tinh đựng đầy dung dịch chất lòng trong suốt, hai con mắt có con ngươi màu nâu nhạt trực tiếp lơ lửng ở phía bên trong chất lỏng.

Cô bé Tsunade cực kỳ tò mò hỏi: “Uchiha đó là?”

Khóe miệng Uchiha nhếch lên, hắn lên tiếng nói: “Một loại nhãn thuật đặc biệt. Mấy ngày nữa anh sẽ phải rời làng Lá đi Kim Quốc. Hiện giờ Nhẫn Giới không yên ổn.”

Hắn đang nói thì bị Tsunade đáng ngắt quãng, cô bé ngay lập tức hỏi: “Cậu muốn đến Kim Quốc?”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng nói: “Đúng vậy, trong vòng hai ba ngày nữa anh muốn tới Kim Quốc. Em biết mà, anh không sớm muốn cũng phải đi. Hiện giờ nếu như anh ra ngoài rèn luyện nhưng vẫn lo lắng nhất cho em. Nhẫn giới trong thời gian gần đầy không yên ổn. Bốn quốc gia khác với Hỏa Quốc đều đang rục rịch. Anh lo lắng cho em, với năng lực hiện nay của em, anh không có cách nào yên tâm!”

Cô bé Tsunade rơi vào trầm tư. Mặc dù mình mới mười tuổi nhưng so sánh tuyệt đối không kém đặc biệt Jounin là bao. Làm sao có thể giống như Uchiha nói không có sức tự vệ. Trong lúc này thì Uchiha hướng về phía Tsunade nói: “Được rồi, nắm xuống giường đi công chúa Tsunade của anh!”

“A” Nghe được lời này thì cô bé Tsunade nhất thời đỏ mặt. Cô bé hướng về phía Uchiha nói: “Uchiha, bây giờ vẫn còn sớm a!”

Uchiha cười khổ, một tay bưng chiếc hộp hình trụ, một ngón tay ấn vào trán Tsunade. Hắn hướng về phía Tsunade mà mắng: “Thật sự là... Muốn làm việc đó cũng phải cần vài năm đó công chúa bé nhỏ. Em vẫn còn bé nắm!”

Tsunade có vài phần khó chịu, bàn tay đưa lên sờ sờ giữa trán, cô bé lên tiếng nói: “Người ta cũng đâu còn bé!”“Được rồi, nằm xuống giường cho anh đi, công chúa bé nhỏ!” Bàn tay Uchiha đưa về phía giường của mình đồng thời hướng về phía Tsunade đưa ra lời mời.

“Hừ...” Cô bé Tsunade trực tiếp hừ lạnh một tiếng. Ngay sau đó vẻ mặt rõ ràng xuất hiện không tình nguyện. Tuy nhiên cô bé vẫn hướng về phía trước giường Uchiha từng ngủ qua đi tới. Thân mình trực tiếp nắm ngửa ra. Cô bé tò mò hỏi: “Uchiha, cậu chẳng lẽ muốn thay mắt cho mình!”

Uchiha nhìn thấy được hai má của cô bé Tsunade hơi đỏ lên. Hắn quả thực rất muốn bật cười một tiếng. Tuy nhiên hắn vẫn nhìn đường, đôi mắt nhìn về phía đôi mắt của Tsunade. Hắn mở miệng cảnh báo: “Đúng vậy, đôi mắt này vô cùng đặc biệt. Mình mấy tháng nay đều học tập thứ nay đây. Đảm bảo thành công 99%." Khóe miệng Uchiha mỉm cười: "Được rồi, Tsunade, nát nữa sẽ hơi đau một chút. Thực tế anh muốn đem nó tặng cho em nhưng tay nghề anh chưa chắc đã giỏi như mấy Kunoichi lâu năm. Nếu như em cảm giác đau có thể kêu lên nếu muốn.” Nói xong hắn cũng phì cười. Hiển nhiên hắn muốn dùng kế khích tướng nho nhỏ với Tsunade.

Cô bé Tsunade hừ một tiếng khó chịu nói: “Ai sợ đau!” Trong giọng nói có chút khó chịu tuy nhiên cô bé vẫn mở miệng hỏi: “Uchiha, cậu muốn thay mắt cho mình thật sao? Đôi mắt này có gì đặc biệt!?”

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn cười nói: “Đôi mắt này có gì đặc biệt sao?” Vẻ mặt Uchiha tự tin nhìn về phía Tsunade nói: “Cứ thay vào chẳng phải sẽ biết!”

Ngồi trong phòng khách, lão già mặc áo kimono hướng về phía ba người. Lão bình thản đưa ra điều kiện của mình: “Mizone, con hãy suy nghĩ cho kỹ. Nếu như con để cho Uchiha gia nhập gia tộc Uchiha hoàn toàn là một việc tốt. Tộc trưởng đã dặn dò nếu như Uchiha trở về gia tộc, họ sẽ toàn lực bồi dưỡng Uchiha. Toàn bộ nhẫn thuật của gia tộc Uchiha sẽ giao cho nó. Ta hy vọng con hãy suy nghĩ.”

Người nam nhân ngoài ba mười kia nắm lại tay, vẻ mặt của hắn trở nên khó chịu vã phẫn hận nói: “Cha, dù sao cha cũng là cha của Mizone vì vậy con mới gọi cha một tiếng là cha. Uchiha, nó là con trai con. Họ của nó chính là Senju mà không phải Uchiha. Nó tuyệt đối sẽ không đổi họ. Cha hãy trở về đi thôi. Chuyện này tuyệt đối con sẽ không đồng ý.”

Đầu Mizone cũng gật xuống, nàng lên tiếng nói: “Cha, chồng con đã nói như vậy xin cha hãy quên ý định này đi. Uchiha là con trai con, nó theo họ cha nó. Họ nó là Senju không phải Uchiha. Nếu như vì có thể trở về gia tộc mà con thay đổi họ con trai con vậy thì không cần. Hy vọng cha đừng nhắc lại truyện này nữa!”

Người nữ nhân tóc đỏ ngoài năm mươi tuổi cũng gật đầu đầu nói: “Đúng vậy, chuyện này tôi cũng sẽ không đồng ý. Uchiha là cháu trai của tôi. Tôi sẽ không để nó mang theo họ Uchiha.”

Đôi mắt lão già hơi nheo lại, vẻ mặt của hắn biết thành âm trầm. Hắn vẫn chưa chịu từ bỏ mà tiếp tục nói: “Mọi người hãy nghĩ lại đi!” Nói đến đây hắn nhìn về phía Mizone nói: “Mizone, con vẫn còn trẻ. Con vẫn có thể sinh thêm mấy đứa nữa. Đến lúc đó con có thể để cho nó kế thừa cái tên Senju cũng được kia mà!”

“Cha, dù thế nào đi nữa chúng con cũng sẽ không đồng ý!” Người nam nhân khó chịu lên tiếng nói.

Trong phòng Uchiha, toàn thân cô bé Tsunade run lên. Khuôn mặt của cô bé nhăn lại. Trên khóe mắt của cô bé vẫn dính một chút máu. Uchiha nhìn thấy như vậy thì lắc lắc đầu thầm nghĩ: “Rõ ràng rất đau còn nhẫn nhịn như vậy. Thật sự là một bé con ngang ngạnh mà!” Hắn trực tiếp đưa viên mắt còn lại đã lấy ra từ mắt cô bé Tsunade đem để vào chiếc ống hình trục đặt đầy dung dịch. Chiếc ống hình trụ được thiết kế có vẻ cực kỳ hiện đại. Hắn đem miệng chiếc ống hình trụ nắp chặt lại đem đặt ở bên cạnh.

Hai tay của Senju Uchiha trực tiếp kết ấn. Một luồng ánh sáng màu xanh xuất hiện trên tay hắn. Hắn đem nó nhẹ nhàng đặt lên mắt của cô bé. Sau một lúc hắn mới đem tay đặt xuống. Hắn khe khẽ mỉm cười, từ trong ngực rút ra một chiếc khăn tay đem máu khô ở khóe mắt cô bé lau sạch.

Cô bé Tsunade thấy vậy tò mò hỏi: “Uchiha đã được hay chưa?”

Uchiha mở miệng đáp lại: “Chưa được đâu! Vẫn chưa xong!” Tất nhiên hắn lừa cô bé Tsunade mà thôi. Trong lúc này thì hắn trực tiếp cúi đầu xuống hôn lên đôi môi hồng của cô bé. Nhất thời cô bé trừng mắt lớn nhìn về phía Uchiha. Tuy nhiên cô bé trực tiếp bị ôm chặt lấy có chút khó phản kháng.

“Khốn kiếp!” Vậy mà không nghĩ tới lần này hai má cô bé đỏ bừng. Bàn tay đưa ra nện thẳng vào má của Uchiha một cái khiến hắn ngã nhào. Bàn tay cô bé đưa lên sờ sờ mỗi của mình. Hai má cô bé Tsunade đỏ bừng mặt nói: “Biết ngươi sẽ không có ý tốt mà!”

“Ui da!” Bàn tay của Uchiha đưa lên sờ sờ mà. Hắn không nghĩ tới Tsunade phản ứng như vậy. Theo lý thì Tsunade sẽ ngoan ngoãn để hắn trêu trọc thế nào nàng lại phản kháng manh như vậy. Tsunade hiển nhiên có chút xấu hổ. Ngoài ra vừa rồi hắn lại thay mắt đau như vậy. Nàng hiển nhiên vô cùng khó chịu.

“Hà...” Đứng dậy hai tay Uchiha trực tiếp chống eo một cái. Hắn hướng về phía Tsunade mở miệng nói: “Tsunade, em có cảm giác gì khác biệt được hay không? Thử sử dụng đôi mắt này một chút xem sao?”

“A” Bàn tay của Tsunade đưa lên sờ sờ đôi mắt của mình. Ngay sau đó nàng quay về phía trước nhìn một cái. Mặc dù con ngươi của Tsunade vẫn có màu nâu nhưng màu nâu rõ ràng đậm hơn con mắt gốc của nàng một chút. Bất chợt đôi mắt của Tsunade trở nên màu đỏ. Nàng có thể nhìn xuyên tường. Đồng thời đôi mắt này còn mang cho nàng đến một năng lực đặc biệt khác nữa, dường như nó tăng mạnh động tĩnh thị lực của nàng.

Khuôn mặt Tsunade trực tiếp ngạc nhiên, Tsunade kinh ngạc hô lên: “Byakugan!? Không, không đúng!” Nàng trực tiếp nhớ đến gì đó. Tuy nhiên đây là một đôi mắt đặc biệt nhưng nó không phải là Byakugan. Dường như đây là một loại mắt đặc biệt. Bởi vì mỗi khi sử dụng Byakugan thì hai huyệt thái dương sẽ xuất hiện gân mạch.

Đem đôi mắt thu hồi, Tsunade tò mò nhìn về phía Uchiha. Uchiha cười khổ nói: “Anh cũng không biết được tên loại mắt này. Tuy nhiên đây là một loại huyết kế đặc biệt. Nó cũng thuộc về nhãn thuật. Mỗi khi sử dụng thì bao quanh đôi mắt sẽ có ánh sáng lờ mờ màu đỏ. Mặc dù như vậy nhưng đôi mắt này cũng không kém Byakugan là bao. Nó có khả năng nhìn xuyên tường, tạo ra ảo ảnh đồng thời nhìn sức sống của một người. Anh cũng không quá rõ ràng nữa.”

Bất chợt Tsunade trực tiếp ôm lấy Uchiha, cô bé đem Uchiha đè xuống phía dưới. Chiếc hộp hình trụ lăn tròn khỏi giường rơi xuống phía dưới đất. Nó phát ra tiếng lạch cạch nhưng lại không bị một chút vết tích nào. Cô bé Tsunade mừng rỡ nói: “Cảm ơn cậu, Uchiha!”

“Được rồi, em nặng thật đây!” Uchiha vội vàng lên tiếng nói.

Nghe được lời này thì Tsunade có vài phần tức giận nói: “Mình rất nặng hay sao?”

“A” Nghe được lời này thì Uchiha cười khổ nói: “Không phải!”

“Được!” Đột nhiên Uchiha bị Tsunade sau khi dậy kéo tay. Cô bé cực kỳ hứng khỏi nói: “Bây giờ chúng ta sẽ đến sòng bạc. Lần này xem mấy tên đó làm sao có thể thắng được mình! Hahahaha...” Khóe miệng Uchiha nhất thời trở nên co quắp lại. Không nghĩ tới sau khi ghép đôi mắt này thì Tsunade đầu tiên đã nghĩ tới luôn việc đi đánh bạc.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau