TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 21 - Chương 25

Chương 21: Tộc trưởng tộc Senju

Senju Uchiha trưc tiếp hướng về phía bên ngoài đạp mạnh mà bay. Hắn bây giờ đã có được sức mạnh của vĩnh cửu Mangekyou Sharingan khiến cho hắn bắt đầu có cảm giác được cực kỳ hưng phấn. Một loại cảm giác được sức mạnh lan tràn khắp toàn thân.

Ba câu ngọc trong con ngươi của Senju Uchiha bắt đầu xoay tròn. Nó ngay lập tức tạo ra một đồ án vô cùng mạnh mẽ. Một cánh cửa màu đen trực tiếp xuất hiện trước mặt Senju Uchiha. Hắn trực tiếp vọt vào với tốc độ cực kỳ nhanh.

Ngay sau đó hắn trực tiếp xuất hiện ở phía trước mặt của người mặc áo bào đen đang ôm bức tượng băng của Mukade. Bàn tay của Senju Uchiha trực tiếp kết ấn, từ miệng của hắn phun ra một cục lửa vô cùng lớn nhanh đem thân thể của tên nam nhân kia đánh bay,

Phanh! Ngay lập tức thân thể của hắn cùng với Mukade trực tiếp hóa thành một cái cọc gỗ. Senju Uchiha không nghĩ ra được đối phương lại có thể sử dụng thế thân thuật để tránh thoát được đòn tấn công này.

Vù, vù, vù... Ngay sau đó từ phía xa liên tiếp bắn ra từng đám phi tiêu bắn về phía Senju Uchiha. Bàn tay Senju Uchiha đưa lên đem mấy phi tiêu toàn bộ đánh bay. Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại nhìn về phía đối phương. Khi mà bàn chân của hắn chạm đất thì đôi mắt hắn nheo lại nhìn về phía xung quanh thì thấy được một đám ninja mặc một thân quần áo màu đen che kín toàn thân nhanh chóng vây lại hắn.

“Hừ...” Vậy mà thiếu nữ Tsukiko ngay lập tức đáp lại giữa đám người. Hai tay của thiếu nữ trực tiếp kết ấn. Nàng không ngờ lại mở miệng quát lớn: “Mộc Độn: cây giới giáng đản!”. Ngay sau đó từng tiếng ầm ầm phát ra. Một đám cây cối trực tiếp trui ra từ lòng đất, chúng nhanh chóng mọc với tốc độ cực kỳ nhanh sau đó trực tiếp cuốn lấy một đám ninja áo đen.

Phanh, phanh... tiếng nổ liên tục vang lên. Một đám ảnh phân thân đã trực tiếp hóa thành một đám khói trắng.

Nhìn thấy đám cây cối này thì toàn thân Senju Uchiha toát hết cả mồ hôi. Lượng chakra của Tsukiko vượt xa hơn hắn. Lượng chakra của nàng sợ rằng hơn hắn mấy chục lần. Hắn chỉ không biết chakra của nàng đạt đến mức nào nhưng chakra của nàng hoàn toàn bao phủ toàn thân khiến cho chakra tiết cả ra ngoài cho dù nàng luyện tập Âm Ấn.

Âm Ấn là một bí thuật của gia tộc Uzumaki, ngay cả vợ đệ nhất Uzumaki Mito, bà nội của Senju Tsunade cũng sử dụng. Loại bí thuật này đem chakra lưu lại tại một vị trí tại giữa trán. Nó tạo ra một cái hình tứ giác màu tím ở giữa trán. Hiển nhiên lượng chakra dư thừa sẽ được nàng dùng dự trữ ở nơi này. Tuy nhiên ngay cả có Âm Ấn cũng dự trữ không hết chakra của nàng có thể thấy được chakra của nàng nhiều ra đến mức nào.

Trong lúc này vài bóng người đang tập trung tại trên một căn tháp cao. Mấy người họ đều tập trung ở nơi này, ánh mắt nhìn thẳng xuống phía dưới. Đôi mắt của hắn nheo lại, hắn trực tiếp quan sát thiếu nữ Tsukiko thi triển Mộc Độn. Hắn mở miệng nói: “Không sai đúng là Mộc Độn, uy lực mặc dù không bằng cha ta thi triển nhưng cũng không kém bao nhiêu.”

Đầu một nam nhân mặc áo bào đen gật xuống, hắn ngay lập tức lên tiếng nói: “Gia chủ, vậy chúng ta làm gì bây giờ. Chúng ta vẫn tiến hành nhiệm vụ hay sao?”

Đầu người nam nhân mặc áo bào đen lắc lắc đầu, hắn lên tiếng nói: “Không cần thiết, nhiệm vụ này vốn giúp Hỏa Quốc đoạt lấy Ryuumyaku. Đáng tiếc nguồn năng lượng này không có cách nào mang đi ra ngoài. Dù có cách dự trữ nhưng vẫn nhanh chóng cạn kiệt. Hãy cứ giao cho bọn nhỏ nhiệm vụ này đi. Kama ngươi cũng không cần vì nhiệm vụ này mà cảm giác phiền phức.”

Người này không ngờ chính là tộc trưởng tộc Senju. Toàn thân hắn che một thân quần áo màu đen kín người. Ngay cả mặt cũng che bằng một chiếc mặt nạ kỳ lạ. Mặc dù ở cái thế giới Nhẫn Giả này phân biệt người không phải bằng khuôn mặt mà bằng chakra. Họ có thể tùy ý biến hóa là có thể có một khuôn mặt. Mỗi người sẽ có một loại chakra riêng, chúng không bao giờ giống nhau trừ khi là anh em sinh đôi may ra có chakra giống nhau.

Người nam nhân đeo mặt nạ chin không nghĩ tới chính miệng tộc trưởng mình lại nói những lời này. Bất đắc dĩ hắn cũng chỉ gật đầu nhưng hắn vẫn mở miệng hỏi: “Tộc trưởng, vậy chuyện tên nhóc Senju Uchiha mở ra Mangekyou Sharingan, chúng ta cần phải làm gì?”

Người nam nhân bình thản đáp lại: “Không cần...” Bất chợt một bóng người xuất hiện ở bên cạnh hắn. Thanh kunai của hắn trực tiếp vươn ra chém về phía người nam nhân này. Đôi mắt của hắn xuất hiện một cái đồ án kỳ lạ.

Nhất thời người nam nhân cầm đầu tóc đen nhảy lùi lại về phía sau. Mấy ninja cũng đề phòng nhìn về phía cậu bé này. Đó là một cậu bé tóc đen mặc một thân quần áo ninja, đôi mắt với màu đỏ nhìn về phía đám người. Nhất thời bốn người ở đầy đều kinh hãi nhìn về phía cảnh này.

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn lên tiếng nói: “Senju Kama?”

Không nghĩ được Senju Uchiha liếc qua đám người lại nhận được thân phận của một người trong đó. Thấy được Senju Uchiha nói ra tên của mình nhất thời Senju Kama đem chiếc mặt nạ để xuống để lộ ra một khuôn mặt. Mấy người Tsunade cũng nhanh chóng hướng về phía Senju Uchiha mà bước đi.

Người nam nhân cầm đầu không ngờ lại trực tiếp lấy xuống khuôn mặt của mình. Nhất thời thấy được khuôn mặt này thì Senju Uchiha hoàn toàn kinh ngạc. Hắn mở miệng lên tiếng nói: “Tộc trưởng”

Thấy được người nam nhân này thì Senju Tsukiko ngạc nhìn về phía nam nhân này một chút. Ngay sau đó nàng lên tiếng nói: “Ông ngoại!?”

Trong lúc đó khi thấy được người nam nhân này thì nhất thời đám người ở đây cũng có chút kinh ngạc. Mấy người đều hướng về phía nam nhân này chào hỏi: “Đại nhân!” Thân mình hơi khom người.

Nghe được lời như vậy thì Naruto trực tiếp hướng về phía nam nhân này lên tiếng nói: “Cái gì, người này chính là cha của bà già...”

Rầm! Một cú nện trực tiếp hướng lên đầu Naruto khiến cho cậu cảm giác đau điếng.

Sakura lên tiếng quát lạnh nói: “Mau chào, hỏi hẳn hoi!” Sakura mỉm cười nhìn về phía tộc trưởng tộc Senju: “Chào đại nhân, tôi là Haruro Sakura. Đây là mấy đồng đội của tôi Naruto, Haku cùng với Tsukiko!” Sakura hướng về phía mọi người giới thiệu một lượt đồng thời trực tiếp ấn đầu Naruto xuống. Người nam nhân này chỉ mỉm cười nhẹ nhàng gật đầu.

Senju Tsunade thấy được nam nhân tóc đen này thì trực tiếp mở miệng nói: “Cha!”. Cô bé trực tiếp chạy về phía nam nhân cao lớn này. Nàng lên tiếng tò mò hỏi: “Cha, tại sao cha lại ở nơi này?”

Người nam nhân nhẹ nhàng gật đầu, vẻ mặt hắn trở nên yêu thương bàn tay vươn ra vỗ vỗ nhẹ đầu Senju Tsunade. Trong mắt không dấu được yêu thương, ngay sau đó hắn lên tiếng nói: “Vì cha không yên tâm chuyến đi lần này của các ngươi thế nên cha mới tới đây. Gần đây biến giới Hỏa Quốc và Phong Quốc đều rất bất ổn!”

Lời này nói ra khiến cho Senju Uchiha nhăn mày lại. Hắn cũng không có tiếp tục nói ra điều gì cả. Hắn hít một hơi sau đó nhún nhún vai.

Bàn chân nam nhân trực tiếp hướng về phía Tsukiko đi. Ánh mắt của hắn trên người Tsukiko quan sát vô cùng kỹ. Hắn hít một hơi sau đó nhìn về phía Tsunade rồi mở miệng nói: “Thực sự là rất giống. Không nghĩ tới cháu lại có được thực lực mạnh mẽ như vậy. Đó có phải là Mộc Độn!?”

Thiếu nữ Tsukiko mỉm cười gật đầu, nàng hướng về phía nam nhân này nói: “Ông ngoại, cháu chính là Tsukiko?” Vậy mà trong lúc này đôi mắt của thiếu nữ lại chảy ra nước mắt. Nàng trực tiếp chạy tới ôm người nam nhân này. Ngay lập tức mấy ninja theo bản năng ngăn lại thì bị nam nhân này gạt tay ra.

Vị nam nhân tóc đen này không nghĩ đến mình lại trực tiếp ôm chặt lấy nơi này. Hắn ngẩn người ra. Vậy mà thiếu nữ lại liên tục khóc lớn: “Ông ngoại?”

Mấy nam nhân đứng ở đằng sau ngoại trừ Senju Kama thì tất cả đều ngạc nhiên nhìn về phía cảnh này. Họ làm sao không biết được tộc trưởng của họ có cháu ngoại nhỉ. Chẳng lẽ ông ấy có con riêng ngoài. Không đúng dù có con riêng làm sao mà có cháu lớn như vậy được. Giải thích hoàn toàn không thông.

Bàn tay nam nhân đưa lên ôn nhu vỗ vỗ Senju Tsukiko, hắn mỉm cười lên tiếng nói: “Xem ra sau này ta sẽ có một đứa cháu gái hay khóc a?”

Thiếu nữ trực tiếp ngừng khóc lại. Mấy người ở bên ngoài thì ngạc nhiên nhìn về phía cảnh này. Duy chỉ có Haku chỉ mỉm cười nhẹ nhàng một cái. Senju Uchiha hơi nhún nhún vai nhìn về phía cảnh này. Một lúc sau thì hai người mới tách nhau ra, Senju Uchiha hướng về phía nam nhân này tiến tới hỏi: “Ngài tộc trưởng, xin hỏi ngài đi qua có hay không gặp phải công chúa Seramu?”Đầu vị tộc trưởng Senju này nhẹ nhàng gật xuống, ánh mắt của hắn liếc về phía Senju Uchiha thấy được đôi mắt của Senju Uchiha đang chăm chú nhìn về phía mình. Tộc trưởng tộc Senju chỉ khe khẽ mỉm cười. Hắn hướng về phía Senju Uchiha nói: “Uchiha, cháu yên tâm đi. Người chúng ta đang bảo vệ công chúa Seramu.”

Đôi mắt Senju Uchiha nhăn lại, hắn lên tiếng hỏi: “Ngài tộc trưởng, không biết ngài có biết hay không một người tên là Mukade?” Đầu vị tộc trưởng này nhẹ nhàng gật một cái. Senju Uchiha nhíu mày nhìn về phía vị nam nhân này nói: “Tộc trưởng, xem ra chu Kama đã nói với ngài. Vậy ngài biết vậy vẫn phái người bắt hắn?”

“Hà...” Vị tộc trưởng này khe khẽ thở dài ra một hơi. Hắn lên tiếng nói: “Hiện giờ Phong Quốc và Hỏa Quốc ngày một không ổn định. Anrokuzan nắm trong tay kỹ thuật ninja hình nhân rất cao. Nếu như chúng ta có thể nắm giữ kỹ thuật này đối với trận chiến sau này sẽ chiếm được ưu tế” Đôi mắt Senju Uchiha nheo mày nhìn về phía hắn. Vị tộc trưởng lại tiếp tục nói: “Cháu không cần lo lắng, chúng ta chỉ lấy thông tin cần thiết sau đó đem toàn bộ thông tin và ký ức về tương lai hủy đi.”

Đầu Senju Uchiha gật xuống, hắn mỉm cười nói: “Hy vọng là như vậy!”

Mọi người nhanh chóng tập hợp với nhau. Mặc dù nhiệm vụ lần này không có quá nhiều nguy hiểm nhưng lại khiến cho người vô cùng kinh ngạc. Tất nhiên Senju Uchiha cũng biết chuyện này liên quan tới khá nhiều nhưng hắn không quản được nhiều như thế. Đám người sau khi gặp mặt Semaru yêu cầu nàng trực tiếp đem Ryuumyaku phong ấn. Semaru ngay lập tức gật đầu đồng ý.

Vậy mà trong lúc này thì Tsukiko ngay lập tức hướng về Senju Uchiha mà bày tỏ muốn nói chuyện riêng đối với Senju Uchiha. Senju Uchiha cũng nhẹ nhàng gật đầu đồng ý. Cả hai người tìm một chỗ góc không người bắt đầu hướng về phía nhau nói chuyện.

Trong lúc này Senju Tsukiko không ngờ hướng về phía Uchiha nói: “Cha, mẹ ở tương lai muốn con nói với ngài...”

Nàng đang muốn mở miệng nói chuyện thì Senju Uchiha lập tức nói: “Nói cha sẽ chết hay sao?”

Nghe được lời này từ chính miệng Uchiha thì khuôn mặt Senju Tsukiko ngay lập tức xuất hiện vẻ kinh ngạc, con mắt mở lớn. Nàng vô cùng kinh hãi nói: “Cha, làm sao cha có thể biết được việc này?”

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn mỉm cười nói: “Con vậy hãy quay lại nói với mẹ con. Cha thực sự rất yêu mẹ con...” Nói xong Senju Uchiha liếc về phía sau lưng mình. Hắn mỉm cười nói: “Cha không nghĩ đến mình sẽ sinh ra một nữ nhân khả ái như con. Tuy nhiên cha nhắc lại một việc, không muốn tiết lộ tương lai. Một khi tương lai bị thay đổi sẽ rất nguy hiểm. Cha có lẽ sẽ chết nhưng cha đoán cha lúc đó đã nói với mẹ con, cha nhất định sẽ có cách trở lại!”

Lời này nói ra khiến cho Tsukiko hoàn toàn khiếp sợ. Nàng mở miệng nói: “Cha....” Ánh mắt trở nên sùng bái khi nhìn về phía Senju Uchiha.

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn mỉm cười nói: “Yên tâm đi, ta nhất định sẽ tìm được cách mà. Ngươi trên đời này muốn giết cha vô cùng khó nha. Biết đâu chính vì sự trở lại lần này của con mà sau khi trở về con lại thấy khuôn mặt của ta cũng nên” Hắn nhìn về phía thiếu nữ mà nở nụ cười giống như mặt trời.

Senju Tsukiko nghe được lời này thì cũng không có nói quá nhiều lời. Nàng nhẹ nhàng gật một cái. Nàng cũng không có tiếp tục nói chuyện này đối với Senju Uchiha. Senju Uchiha đưa bàn tay lên mặc dù chiều cao thấp hơn nhưng Senju Uchiha vẫn có thể vỗ vỗ đầu của nàng. Hắn mỉm cười lên tiếng nói: “Con gái, yên tâm đi, cha nhất định sẽ trở lại và gặp con.”

Khuôn mặt Senju Tsukiko xuất hiện vẻ vui mừng. Senju Tsukiko nhìn về phía Senju Uchiha mỉm cười, nàng mở miệng nói: “Bây giờ con có thể biết được tại sao mẹ lại lựa chọn cha mà không lựa chọn người khác!” Ngón chỏ đưa lên gãi gãi sống mũi, Senju Uchiha cười khổ lắc lắc đầu.

Nhiệm vụ xem ra tất cả đều đã kết thúc đơn giản. Đám người Senju Uchiha trực tiếp đem công chúa Semaru trở lại. Mukade trực tiếp bị đám ninja làng Lá nói đúng hơn là tộc trưởng tộc Senju giải quyết. Không ai biết được tộc trưởng muốn làm gì với hắn.

Đôi mắt Senju Uchiha hơi chớp nhẹ đôi mắt của mình. Đối với mấy cái lão già chơi chính trị, hắn không có ham. Hiện giờ hắn cần là tăng mạnh thực lực của mình thay vì cùng mấy lão già đấu trí. Hắn làm sao mà so sánh với được mấy lão già làm chính trị sống từng ấy tuổi được rồi cơ chứ.

Tộc trưởng Senju trực tiếp cùng với công chúa Seramu dẫn đám người Senju Uchiha tiến về phía một tòa nhà rộng lớn. Đây là một cái tháp vô cùng cao. Nó khá giống mấy kiểu tháp cổ của Châu Âu. Đây là đánh giá của Senju Uchiha. Phía dưới là bốn bức tượng đứng ở bốn góc. Ở dưới thấp hơn chính là một cái đồ án có hình vuông. Hình vuông được xây dựng thấp xuống. Trong cái đồ án hình vuông này lại thêm một cái đồ án hình phi tiêu bốn cánh. Một con mắt ở giữa trung tâm nó.

Bàn tay Senju Uchiha đưa ra, hắn cảm giác được trong không khí tràn ngập một loại năng lượng. Bất chợt hắn cảm giác được một luồng khí màu tím từ khắp nơi ào ạt tiến vào trong cơ thể của hắn. Bất chợt Senju Uchiha kêu lên một tiếng: “Aa...”

Ngay cả Senju Tsukiko tiến vào nơi này cùng với Senju Haku tiến vào nơi này đều kêu lên một tiếng: “Aa....” Nhất thời mấy người nhìn về phía cảnh này. Ánh mắt của họ tràn ngập tò mò sau đó là kinh hãi.
Senju Tsunade lên tiếng nói: “Uchiha, cậu làm sao vậy?” Senju Tsunade trực tiếp chạy về phía Senju Uchiha. Bàn tay của nàng vươn ra trực tiếp cầm lấy tay của Senju Uchiha. Sakura thì trực tiếp chạy tới bên cạnh Tsukiko cùng với Senju Haku. Hai bàn tay của nàng trực tiếp xuất hiện màu xanh nhanh chóng dò tìm trên thân thể của hai người.

Vẻ mặt Tsunade xuất hiện lo lắng lên tiếng nói: “Cha, cha... mau đến đây xem Senju Uchiha, xem cậu cấy bị sao?”

Senju Uchiha cũng không để ý tới đám người hắn trực tiếp ngồi xuống xếp bằng. Từ cơ thể của Senju Uchiha có thể thấy được một đám khí màu tím từ phía Ryuumyaku đang rỉ ra. Đám khí này toàn bộ rót vào trong cơ thể Tsukiko, Uchiha cùng với Haku. Ba người đồng thời xếp bằng ngồi xuống vận khí.

Senju Uchiha cảm giác được đám khí này lẫn vào trực tiếp kết hợp với nội lực trong đan điền. Nó nhanh chóng khiến cho luồng khí này hóa thành một luồng khí màu hồng nhạt. Nó chui vào trong đan điền sau đó nhanh chóng xoáy tròn. Cuối cùng nó đậm đặc biến thành một mù tím nhàn nhạt.

Senju Uchiha trực tiếp mở ra đôi mắt sau đó hắn phả ra một hơi. Hắn thấy được ánh mắt lo lắng của mọi người. Hắn nhíu mày lên tiếng hỏi: “Mọi người có vấn đề gì sao?”

Người nam nhân tóc đen nhìn về phía Senju Uchiha hỏi: “Uchiha, cháu không sao chứ?”

Senju Uchiha thở dài ra một hơi, hắn lắc lắc đầu nhè nhẹ, hắn cười khổ nói: “Không có việc gì cả, vừa rồi không biết chuyện gì nhưng trong cơ thể có phản ứng rất khác lạ. Không biết chuyện gì xảy ra nữa!” Hai vai Senju Uchiha trực tiếp nhún nhún. Ngay sau đó hắn quay lại nhìn về phía hai người thì thấy được Haku đã tỉnh duy chỉ có Senju Tsukiko vẫn còn chưa có tỉnh.

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn tò mò lên tiếng nói: “Tsukiko!?” Hắn chú ý thấy ngoài ra đám người ở đây thì có Haku đang mỉm cười. Cậu bé Naruto thì đi vòng quanh tượng băng. Jiraiya trực tiếp bị đóng băng thành tượng đá, miệng há hốc ra. Senju Uchiha cũng không biết được chuyện gì xảy ra, hắn lên tiếng hỏi: “Jiraiya, hắn làm sao vậy?”

Haku mỉm cười nhẹ nhàng nói: “Ngài Jiraiya cảm giác thời tiết nóng bức nên ngài ấy muốn tôi giúp một chút!” Nói đến đây trên mặt Haku xuất hiện một nụ cười cực kỳ thân thiện.

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn không quản được nhiều như thế. Hắn cá rằng rất có thể Jiraiya làm gì đó với Senju Haku nên mới bị đóng băng như vậy. Trong lúc đó thì Senju Uchiha nhíu mày nhìn về phía Tsukiko. Trong lúc này toàn thân Senju Tsukiko ướt đẫm. Từng đường cong vô cùng mê người xuất hiện, từng hạt mồ hôi lăn tăn trên bộ ngực trắng nõn và cao vút, rãnh vú sâu hoắm trông cực kỳ mê người khiến cho bất cứ nam nhân nào cũng muốn điên cuồng. Senju Uchiha cười khổ một tiếng.

Senju Uchiha lên tiếng hướng về phía mọi người nói: “Chúng ta sau khi chờ Tsukiko tỉnh dậy sẽ trực tiếp phong ấn Ryuumyaku.” Ánh mắt hắn nhín về phía người nam nhân tóc đen một chút.

Người nam nhân tóc đen nhẹ nhàng gật đầu nói: “Cứ làm như vậy đi!” Hắn nhìn về phía Senju Uchiha mà mỉm cười.

Đôi mắt Senju Uchiha chớp nhẹ một cái, hắn chờ đợi Senju Tsukiko tỉnh dậy. Thời gian Senju Tsukiko cũng tốn khá nhiều thời gian. Một lúc sau thì đôi mắt của nàng mới từ từ mở ra. Thấy được quần áo của mình ướt đẫm thì Senju Tsukiko hét lên một tiếng lớn: “Aaaa...”

Senju Uchiha cười khổ thở dài ra một hơi. Hắn đoán được có lẽ hai người Haku cùng với Tsukiko cũng tu luyện loại chân khí giống như nội công. Nội công mặc dù không có mạnh giống như chakra nhưng lại có tính ôn hòa đặc biệt trong việc cường hóa kinh mạch đường lưu chuyển chakra. Mặc dù không có cách nào đem nội lực chung hòa với chakra nhưng nội lực càng cao thì tốc độ khôi phục thân thể sau mệt mỏi càng nhanh.

Đôi mắt Senju Uchiha chớp nhẹ, hắn lên tiếng nói: “Có vẻ như Ryuumyaku bị phong ấn một nửa. Trong quá trình nó mở ra hoặc phong ấn bị cắt đột ngột lên mới có hiện tượng như vậy!” Ánh mắt Senju Uchiha nhìn về phía con mắt lớn đang chồi lên mới khép một nửa lại.

Người nam nhân tóc đen mở miệng đáp lại lời nói: “Sau khi phát hiện được Mukade sản xuất ninja hình nhân phục vụ cho chiến tranh thì nữ vương Rouran đã muốn đem Ryuumyaku đóng lại. Đáng tiếc nàng đang muốn đóng lại thì bị Mukade giết chết nên phong ấn mới hoàn thành được một nửa. Ryuumyaku rỉ ra không đủ cung cấp cho kế hoạch của Mukade nên hắn muốn bắt lại công chúa Seramu, hy vọng công chúa sẽ giúp hắn mở ra Ryuumyaku!” Nói đến đây hắn quay về phía thiếu nữ Seramu nói: “Công chúa, phong ấn Ryuumyaku phải nhờ vào cô!”

Đầu thiếu nữ Seramu nhẹ nhàng gật xuống, nàng mở miệng nói: “Tôi biết!” Nói đến đây Seramu trực tiếp hướng về phía trước đi tới.

Senju Uchiha lên tiếng ngăn cản: “Phong ấn Ryuumyaku thì hãy cứ để tôi đi!” Nghe được lời này thì mọi người giật mình một cái. Họ nhìn về phía Senju Uchiha.

Sakura lên tiếng nói: “Phải rồi, không phải phong ấn Ryuumyaku chính thực do ngài Uchiha phong ấn sao?”

Thân mình Jiraiya run lên bần bật, hắn mở miệng nói: “Uchiha, cậu khi nào thì biết phong ấn thế!”

Hai vai Senju Uchiha hơi nhún nhún. Hắn hướng về phía đồ án Ryuumyaku bước đi. Ánh mắt trực tiếp quan sát lấy con mắt đang đóng một nửa lại. Đôi mắt Senju Uchiha trong lúc này chuyển thành màu đỏ, một đôi vĩnh cửu Mangekyou Sharingan xuất hiện. Hắn ngay sau đó xuất hiện lên một khung xương khổng lồ màu tím hồng. Khung xương khổng lồ trực tiếp hình thành xương đầu và sáu cái cánh tay. Mỗi một đôi tay chập lại với nhau.

Một đôi tay trên cùng thì trực tiếp kết ấn, hai ngón chỏ chọc thẳng lên trời. Đôi tay ở giữa thì dùng hai tay ép lại với nhau. Đôi tay cuối cùng thì nắm lại đấm về phía nhau. Ba đôi tay xuất hiện đều có hình dáng cực kỳ khác nhau. Senju Uchiha lên tiếng nói: “Đây chính là sức mạnh của Mangekyou Sharingan hay sao? Thật là đáng sợ!”

Orochimaru nhăn mày lên tiếng nói: “Đây chính là sức mạnh của Mangekyou Sharingan của gia tộc Uchiha hay sao? Sức mạnh thật là đáng sợ!”

Jiraiya cắn răng nghiến lợi nhìn về phía Senju Uchiha lên tiếng nói: “Tên khốn kiếp lại ra vẻ trước mặt Tsunade!”

Hai tay Naruto trực tiếp để sau đầu, hắn bình thản lên tiếng nói: “Thầy Jiraiya, thầy cũng không cần tức giận a. Dù sao bà Tsunade cũng trở thành vợ ngài Uchiha là sớm hay muộn. Thầy cần gì phải lo lắng!”

“Khốn kiếp, tên kia...” Jiraiya trực tiếp cắn răng tức giận, hắn nhìn về phía Naruto lên tiếng nói: “Ta từ khi nào nhận ngươi làm đồ đệ?”

Naruto cười nói: “Sau này thầy sẽ gặp em a!”

Người nam nhân tóc đen khe khẽ thở dài ra một hơi, hắn lên tiếng nói: “Đây chính là sức mạnh sánh ngang với cha ta hay sao? Thật là đáng sợ a. Mười tuổi đã có sức mạnh như vậy thì cậu bé sau này lớn lên sẽ đạt được sức mạnh thế nào a. Thật là đáng sợ a!” Trong giọng nói của nam nhân này đầy cảm khán.

Hai canh tay ở giữa Susanoo đã mọc ra thịt đầy đủ, cánh tay trực tiếp xuất hiện, tay phải có chữ Khai, tay trái có chữ Phong. Đặc biệt chữ Phong bên trên tay trái bắt đầu bốc ra ngọn lửa màu tím rừng rực. Senju Uchiha trực tiếp sử dụng tay Susanoo có chữ Phong ấn mạnh lên trên con mắt.

Nhất thời trên con mắt xuất hiện ký tứ chữ Phong. Chữ Phong trực tiếp biến mất sau đó con mắt trực tiếp khép lại không có bất cứ chút năng lượng Ryuumyaku tiết ra bên ngoài. Điều này làm cho Senju Uchiha mỉm cười gật đầu một cái. Bộ xương của Susanoo nhanh chóng tiêu tán trong không khí.

Chương 22: Muốn đi Kim Quốc

“Ơ” Cậu bé Naruto trực tiếp ngơ ngẩn nhìn xung quanh. Cậu thấy được bản thân mình bắt đầu mờ đi. Mấy người Sakura, Haku cùng với Tsukiko cũng trực tiếp nhìn về phía chính bản thân mình. Thân thể của họ bắt đầu phát ra ánh sáng và mờ đi.

Đôi mắt Senju Uchiha nhìn về phía Tsukiko một chút sau đó cũng nhìn về phía Haku một chút, khóe miệng hắn xuất hiện một nụ cười bình thản. Không nghĩ tới trong lúc này thì Senju Tsunade trực tiếp chạy tới ôm lấy Tsukiko, nàng lên tiếng nói: “Chúng ta sẽ còn gặp lại sao?”

Đôi mắt Tsukiko xuất hiện nước mắt, nàng gật đầu nói: “Mẹ yên tâm, trong tương lai chúng ta sẽ gặp lại!”

Từ trên người của nàng bốc ra ánh sáng ngày một mạnh hơn. Ngay sau đó đoàn người nhanh chóng trực tiếp tiêu biến trong lớp ánh sáng. Họ biến mất không để lại bất cứ dấu tích nào. Điều này làm cho đám người ở đây đều trợn tròn mắt một cái. Không có bất cứ dấu tích của họ còn lại ở nơi này. Xem ra một khi Ryuumyaku bị phong ấn thì họ cũng nhanh chóng bị đưa trở lại thế giới cũ tức thế giới tương lại.

Khóe miệng Senju Uchiha hơi kéo lên, hắn nhìn về phía Tsunade một chút. Không nghĩ tới trong lúc này thì Tsunade lại trực tiếp chạy tới ôm lấy Senju Uchiha. Senju Tsunade lên tiếng nói: “Uchiha, chúng ta sinh em bé đi!” Nghe được lời này thì toàn thân Senju Uchiha toát cả mồ hôi. Chẳng lẽ cô bé Tsunade không biết làm thế nào để sinh em bé sao?

Bốp, bốp, bốp... Ngay sau đó âm thanh vang lên khiến cho Senju Uchiha giật mình. Hắn không nghĩ đến được người nam nhân tóc đen lại trực tiếp đánh ngất Jiraiya, Orochimaru cùng với công chúa Seramu và em trai nàng. Uchiha giật mình quát lên nói: “Ngài Senju, ngài làm gì vậy?”

Tộc trưởng Senju quay lại hướng về phía Uchiha nói: “Ta chỉ xóa đi ký ức sự kiện xảy ra lần này mà thôi. Cháu yên tâm đi, ta sẽ không làm hại họ!” Nói xong thì tộc trưởng Senju trực tiếp ấn tay xuống đất. Một vệt màu đen lấy bàn tay hắn làm trung tâm nhanh chóng lan ra. Ngay sau đó nó trực tiếp phát ra ánh sáng, bốn người trực tiếp bị bao vào bên trong. Ngay sau đó dòng ánh sáng biến mất.

Đầu tộc trưởng Senju gật nhẹ xuống, hắn hướng về phía Uchiha nói: “Uchiha, cháu có thể đem Tsunade cùng bọn họ trở về làng Lá, việc ở nơi này ta sẽ lo lắng!” Nói đến đây thì đồng thời cũng xuất hiện một nam nhân khác.

Hắn trực tiếp cúi đầu hành lễ: “Tộc trưởng!”

Bàn tay nam nhân tóc đen phất ra, hắn lên tiếng nói: “Kama, hộ tống mấy người Uchiha trở về làng Lá!”

“Vâng!” Ngay lập tức Senju Kama trực tiếp hành lễ. Hắn đem theo bốn người Uchiha trực tiếp rời đi đất nước Rouran. Họ hướng về phía làng Lá mà bước đi. Hiển nhiên sau đó hai người Jiraiya cùng với Orochimaru cũng nhanh chóng trở lại. Họ muốn hỏi xem truyện gì xảy ra thì Kama nói sau khi bọn họ rời đi khỏi đoàn người Gado thì làng Lá đã sai người đến thực hiện nhiệm vụ đất nước Rouran. Senju Uchiha cùng với Tsunade nhìn về phía nhau đành cười sau đó cả hai đều gật đầu một cái.

...

Thời gian rất nhanh trôi qua, lại vài tuần nữa đã trôi qua... Một cậu bé hơn mười tuổi đứng ở phía trước uống một ngụm trà sau đó hắn nhìn về phía một nam nhân đang nhàn nhã ăn bánh ngồi tâm sự với nữ nhân tóc đen. Senju Uchiha bất chợt mở miệng nói: “Cha mẹ, con có việc muốn nói!”

Nam nhân ngoài ba mươi nhăn mày lại, hắn đang hưởng thụ việc gối đầu trên đùi thiếu phụ xinh đẹp ngoài ba mươi kia. Miệng hắn thì thỏa mán với mấy món ngon. Đây là cách hưởng thụ của cha Uchiha. Thiếu phụ lên tiếng tò mò hỏi: “Uchiha, con có việc gì muốn nói?”

Senju Uchiha trầm ngậm một chút, ngay sau đó hắn hít một hơi vào rồi phả ra, hắn lên tiếng nói: “Con muốn đến Thiết Quốc!”

Nghe được lời này thì hai người ở đây có chút ngạc nhiên, Mizone nhìn về phía con trai của mình tràn đầy tò mò. Nàng lên tiếng hỏi: “Con trai, ngài Hokage đệ tam mới giao cho con nhiệm vụ tới Thiết Quốc sao?”

Kim Quốc là một nước thời gian nhiều nằm trong băng giá. Nó được tạo ra bởi ba ngọn núi tên là Tam Lang. Đó là một đất nước trung lập với nền văn hóa tự trị riêng. Họ không có ninja bảo vệ nhưng lực lượng quân đội của họ cũng rất mạnh. Quân đội mà họ sử dụng là Samurai mà không phải Ninja.

Đầu Senju Uchiha trực tiếp lắc lắc đầu, hắn lên tiếng nói: “Không phải, con muốn đi Thiết Quốc để rèn luyện bàn thân. Con nghĩ, con sẽ tới đó khoảng ba đến bốn năm!”

“Cái gì?” Nghe được lời này thì cả hai người đều kinh ngạc hô lên. Nam nhân hơn ba mươi tuổi bật dậy, vẻ mặt hắn kinh hoàng nhìn về phía Senju Uchiha hỏi: “Con không nói giỡn đó chứ! Con đừng đùa, con mới bao nhiêu tuổi a. Con mới mười tuổi mà thôi!”

Senju Uchiha lắc lắc đầu, hắn lên tiếng nói: “Con không hề nói giỡn. Lần này con muốn đổi mạnh hơn nữa. Ở lại làng Lá không có thể cho con mạnh mẽ hơn. Con muốn đi Kim Quốc học tập kiếm thuật ở đó.”

Ngay cả Mizone trong lúc này cũng phải đưa tay lên nắm lại đặt miệng của mình, vẻ mặt của nàng trở nên kinh ngạc. Nàng mở miệng nói: “Uchiha, con đừng nói giỡn a. Mẹ sẽ không để con đi tới Kim Quốc. Đối với con quá nguy hiểm. Cha mẹ tuyệt sẽ không để con tới nơi đó.”

Đôi môi Senju Uchiha hơi mím lại, hắn trong lúc này không ngờ lại mở miệng đáp lại hai người nói: “Lần này con thực sự muốn đổi mạnh. Ngoài ra có một số việc con vẫn dấu cha mẹ đến ngày hôm nay xin cha me tha thứ.”

Hai người nhất thời nhìn về phía nhau. Mizone tò mò lên tiếng hỏi: “Uchiha, con đang dấu chúng ta điều gì?”

Senju Uchiha nhắm mắt lại, hắn từ từ mở ra đôi mắt mình. Hắn bình thản hướng về phía hai người nói: “Xin lỗi bởi vì bao lâu nay con đã dấu thứ này với hai người!” Một con ngươi màu đỏ như máu xuất hiện. Mấy cái câu ngọc trực tiếp xoáy tròn sau đó kết với nhau để lộ ra một đồ án kỳ lạ.

Thấy được đôi mắt này thì cả hai người đều trợn tròn mắt. Người nam nhân ngoài ba mươi thì vẻ mặt cực kỳ kinh hãi. Mizone cũng trợn tròn mắt, vẻ mặt không tin, bàn tay của nàng đưa lên che miệng của mình. Nàng lập tức lên tiếng nói: “Uchiha, con khi nào mở ra Mangekyou Sharingan, có ai biết được bí mật này hay không?” Trong giọng nói nàng cực kỳ lo lắng.

Đầu Senju Uchiha cười khổ, trong lúc này hắn mở miệng nói: “Hiện giờ có tộc trưởng Senju đã biết con mở ra Mangekyou Sharingan. Vì vậy con mới hy vọng mình sớm tăng nhanh sức mạnh. Chỉ có đến Kim Quốc thì con mới có thể tăng nhanh sức mạnh của mình. Hy vọng cha mẹ có thể đồng ý cho con rời đi làng Lá tới Kim Quốc học kiếm đạo”

Thật ra thì Senju Uchiha có cảm giác vô cùng khó chịu. Nguyên nhân bởi vì mấy lão cáo già trong tộc Senju cũng đều chơi chính trị. Ngay cả tộc trưởng tộc Senju cũng bắt đầu bộc lộ ra tài năng của mình. Senju Uchiha mặc dù không thích kiểu này chút nào nhưng hắn vẫn sẽ phải sống dưới làng Lá, vẫn bị những kế hoạch chính trị vây quanh. Muốn thoát khỏi mấy lão cáo già ấy, cách tốt nhất đó chính là đạt được sức mạnh siêu cường đó là điều kiện cần để mình trở thành người đánh cờ thay vì quân cờ nhỏ bé.

Hai người nhất thời nhìn về phía nhau. Người nam nhân đẹp trai hơn ba mươi kia ngồi chân chữ ngũ, hắn cúi đầu thở dài ra một hơi. Ánh mắt của hắn nhìn về phía Senju Uchiha, hắn lên tiếng nói: “Có thể nói cho cha biết lý do tại sao con lại quyết định như vậy được không?”

Đầu Senju Uchiha gật xuống, hắn mở miệng nói: “Con chỉ cảm thấy mình quá yếu đuối mà thôi! Biên giới Hỏa Quốc cùng với các Quốc gia khác ngày một bất ổn định, xem ra chiến tranh là sớm hay muộn mà thôi. Con muốn mình trở nên mạnh mẽ chí ít có thực lực có thể sống sót trong chiến tranh này mà không phải trở thành kẻ kéo chân sau của người khác”

Senju Uchiha nhìn về phía Mizone mà tiếp tục nói: “Thà rằng con chịu gian khổ một chút còn hơn là bỏ mạng trên chiến trường. Chí ít sau khi học được kiếm thuật con cũng trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.”

Mizone nghe được lời này thì vội vã khuyên giải Senju Uchiha, nàng lên tiếng nói: “Uchiha, không nhất thiết kiếm thuật mới có thể trở thêm mạnh mẽ. Con có thể tu luyện nhẫn thuật cùng với thao túng shuriken mà. Mẹ có thể dạy con kỹ thuật chiến đấu của gia tộc Uchiha. Con đã mở ra Mangekyou Sharingan, chỉ cần con vận dụng nó tốt một chút, con nhất định trở thành một ninja mạnh mẽ. Con đâu cần phải tới Kim Quốc xa xôi!?”

Đầu Senju Uchiha lắc lắc, hắn mở miệng nói: “Chỉ có kiếm thuật Samurai mới có thể cho con phát huy thực lực chiến đấu mạnh nhất. Xin cha mẹ hãy thành toàn cho con!” Nói xong Uchiha cúi đầu hành lễ.

Nam nhân ngoài ba mươi đẹp trai khe khẽ thở dài ra một hơi, hắn lên tiếng nói: “Tính con cố chấp thật giống ông nội con. Được rồi đi theo cha đi...” Sau khi nói những người này thì nam nhân ngoài ba mươi trực tiếp đứng dậy. Hai tay hắn đút vào tay áo sau đó trực tiếp hướng về phía trước.

Uchiha ngẩng đầu lên, ánh mắt hắn quét về phía trước. Trong lúc này thì người nam nhân ngoài ba mươi đã đi ra phía cửa. Senju Uchiha trực tiếp hướng về phía sau đi. Thấy được hai người rời đi thì người nữ nhân ngoài ba mươi chỉ khe khẽ thở dài ra một hơi. Nàng trực tiếp ngồi chờ bên chiếc bàn nhỏ.

Senju Uchiha trực tiếp hướng về phía hành lang mà đi. Hai người đi tới một căn phòng chuyên dụng mà ông hắn từng dùng. Bàn tay của nam nhân trực tiếp đưa ra đem cánh cửa giấy kéo ra. Ở phía bên trong là một căn phòng quen thuộc. Cả căn phòng đã được dọn đẹp sạch sẽ. Người nam nhân ngoài ba mươi trực tiếp đi về một chỗ, bàn tay trực tiếp chạm lên một chỗ ở trên bức tường. Nhất thời nơi đó xuất hiện một cái ấn ký màu đỏ sáng rực lên.

Ngay sau khi ánh sáng tắt đi thì trên bức tường ngay lập tức mở ra một cánh cửa. Nhất thời Senju Uchiha mở lớn mắt. Hắn rất hay vào phòng ông nội hắn chơi đùa thế nào mà chưa từng bao giờ thấy thứ này. Thấy được Uchiha đang ngơ ngẩn thì người nam nhân ngoài ba mươi tuổi đánh đầu quay lại nhìn hắn nói: “Mau đi theo ta!”

“A” Uchiha chỉ kinh ngạc hô lên một tiếng. Sau đó hắn trực tiếp hướng về phía bên dưới, hắn đi theo phía sau lưng nam nhân ngoài ba mươi tuổi. Trong tay nam nhân ngoài ba mươi tuổi cầm một cây đèn cầy nho nhỏ. Hai bên bức tường là một bức tường đá rắn chắc. Hai người cứ đi như vậy được hơn chục mét thì xuống được phía dưới.

Đây là một căn phòng bốn góc được xây dựng bằng đá, vì ở dưới thấp xem ra có chút lạnh lẽo. Tuy nhiên khiến cho Uchiha trợn tròn mắt là khắp nơi đều là vũ khí. Nam nhân ngoài ba mươi không thèm để ý tới hắn trực tiếp hướng về phía mấy chỗ đặt đèn cầy đem mấy cây đèn cầy thắp sáng.Cả căn phòng bằng đá nằm dưới đất trực tiếp sáng lên. Nó xuất hiện khắp nơi là những vũ khí. Những vũ khí này được đặt vô cùng cẩn thận. Nam nhân ngoài ba mươi tuổi nói: “Ông nội con vốn rất thích sưu tầm các loại vũ khí. Chính vì vậy mới có nơi như thế này. Ông nội con đã từng đi khắp nơi tìm những món vũ khí như thế này. Ông ấy còn nhiều lần tới Tượng Quốc đặt hàng. Senju Uchiha, con hãy chọn một thanh kiếm thích hợp với mình!”

Senju Uchiha tò mò nhìn về phía nam nhân nói: “Cha, con có thể lựa chọn một trong số chúng sao?” Đầu nam nhân ngoài ba mươi tuổi nhẹ nhàng gật xuống một cái.

Đôi mắt thấy được toàn bộ xung quanh đủ các loại vũ khí khiến cho Senju Uchiha hoa hết cả mắt. Tuy nhiên trong khi đó hắn thấy được một thanh vũ khí khá là cũ kỹ. Qua nhiều năm tháng khiến cho chiếc vỏ của nó đã trở nên sờn màu. Ánh mắt Senju Uchiha chăm chú nhìn về phía thanh kiếm này.

Hắn trực tiếp hướng về phía thanh kiếm bước đi, ngay sau đó bàn tay đưa ra rút lấy thanh kiếm thì thấy được thanh kiếm này vẫn còn vô cùng sáng. Đáng tiếc lưỡi đã hoàn toàn trở nên cùn không quá hữu dụng. Senju Uchiha đành đem nó đóng vào bên trong. Hắn nhớ hình như xem phim kiếm hiệp hay tiên hiệp gì đó thì cứ là đồ cổ thì chắc chắn là hàng ngon nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Bởi vì trong tay Senju Uchiha thì thanh kiếm này chỉ là một thanh kiếm cổ mà thôi. Nó có sức sắc bén hoàn toàn vô cùng thấp.

Đôi mắt Senju Uchiha nhìn về phía một thanh kiếm vô cùng đẹp mắt. Senju Uchiha trực tiếp tiến về phía trước. Bàn tay hắn vươn ra cầm lấy thanh kiếm katana này. Đó là một thanh kiếm có vỏ bao màu xanh cùng chuôi cầm bằng bạc. Trên kiếm có những hoa văn vô cùng đẹp. Bàn tay hắn trực tiếp đem thanh kiếm rút ra: “Choeng!”

Ánh sáng lóe ra khiến cho Senju Uchiha nheo mắt lại. Bàn tay hắn đưa lên nhổ một cọng tóc, hắn đem cọng tóc đặt lên trên lưỡi thanh kiếm nhất thời cọng tóc bị đứt làm đôi. Đôi mắt Senju Uchiha nhíu mày lại, hắn thầm nghĩ: “Không phải thời cổ là cứ đồ cũ mới là đồ tốt mà đồ đẹp thì chỉ mặt ngoài không có thực dụng hay sao?”

Thấy được thanh kiếm này thì người nam nhân khe khẽ thở dài ra một hơi, hắn lên tiếng nói: “Đây là món quà mà ông nội con sưu tầm. Ông nói nếu như con tốt nghiệp trở thành một Genin ông muốn đem món quà tặng cho con. Không nghĩ tới lần này con lại lựa chọn nó”

Đôi mắt từ từ khép lại, từ thanh katana màu xanh khiến cho Senju Uchiha cảm giác được một cảm giác ấm áp. Ánh mắt hắn nhìn về phía nam nhân, trong lúc này trên khuôn mặt Uchiha xuất hiện một nụ cười nhẹ nhàng. Hắn lên tiếng nói: “Cảm ơn cha, con sẽ chân trọng nó!”. Bàn tay Uchiha đem thanh kiếm đút lại vỏ. Hắn đưa thanh kiếm lên cao nhìn, hắn ngắm nghía thanh kiếm vô cùng cần thận, trong ánh mắt có chút tò mò: “Cha, tên của thanh kiếm này là gì?”

“Nanh Thép, tên của nó là Nanh Thép!” Người nam nhân nhìn về phía thanh kiếm cảm thán mở ra một cậu.

Bàn tay Uchiha đưa lên vuốt ve thanh kiếm sau đó hắn mỉm cười nói: “Nanh Thép sao? Vậy từ nay ngươi hãy trở thành vũ khí của ta. Ta muốn dùng ngươi đem bảo vệ tất cả người mà ta yêu thương. Nanh Thép hy vọng ngươi sẽ cho ta mượn sức mạnh của ngươi để bảo vệ họ...” Người nam nhân thấy vậy thì hài lòng gật đầu. Tuy nhiên sau đó hắn nghe được con trai của mình lên tiếng nói: “Ố, sao không thấy ông ông nhỉ?”

Nghe được Uchiha hỏi như vậy thì người nam nhân này tò mò lên tiếng hỏi: “Cái gì ông ông cơ?”

“Dạ không có gì đâu cha!” Senju Uchiha bình thản đáp lại người nam nhân kia. Hắn vẫn nhớ được trong phim Trung Quốc gì đó khi các đại hiệp nói với kiếm rằng sẽ coi kiếm như là bạn, hay yêu kiếm như người yêu v.v... Ngay sau đó kiếm sẽ phản ứng phát ra ông ông hoặc lóe ra ánh sáng đại loại thế. Sau khi đưa bàn tay sờ mờ thanh Nanh Thép các kiểu chỉ thiếu việc dùng miệng mút mát thanh kiếm mà thôi. Đến cuối cùng thì Uchiha thở dài một hơi kết luận kiếm hiệp, tiên hiệp hoàn toàn là bịa đặt. Kiếm làm gì có linh hồn, nó có phải thanh Samehada của Thủy Quốc đâu mà phát ra ông ông hay rung lên gì đó.

Thanh kiếm Senju Uchiha đang sử dụng chỉ là một thanh kiếm hết sức bình thường giống như các thanh kiếm khác. Nó tuyệt đối không biết hướng chủ phát ra thanh âm ông ông, lóe sáng hay tự rung rung để biểu thị thái độ của mình. Nó chẳng qua chỉ là sắc bén dễ sợ đến mức có thể đặt tóc vào đó có thể dễ dàng bị cặt đứt. Không những sắc bén mà còn bền và dẻo dai. Đây là đặc tính của nó.

Thấy được con trai mình hứng thú sờ sờ vuốt vuốt thanh kiếm thì nam nhân ngoài ba mươi tuổi mới khe khẽ thở dài một hơi. Hắn nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Ta có thể xin phép việc này với ngài Hokage đệ tam. Bao giờ con muốn rời đi!?”

Thay việc sờ mó để kiểm tra xem thanh kiếm có phát ra ông ông hay không thì Uchiha trực tiếp nhìn về phía nam nhân ngoài ba mươi tuổi. Hắn hướng về phía người nam nhân này mà hai vai hơi nhún nhún, hắn bình thản đáp lại: “Cha, có lẽ con định qua vài tháng nữa mới đi. Có lẽ là qua sinh nhật của Tsunade đã.”

Người nam nhân ngoài ba mươi nhẹ nhàng gật đầu nói: “Vậy được rồi! Cứ như vậy, cha sẽ nói việc này với tộc trưởng và ngài Đệ Tam”

Nhìn thấy được vẻ mặt ảm đạm của nam nhân ngoài ba mươi tuổi kia thì Senju Uchiha nói: “Cha, cảm ơn!” Hắn thử đem thanh kiếm đeo bên người. Đáng tiếc do chiều cao của hắn nên thanh kiếm có vẻ như không phù hợp với vọc người của hắn lắm,

Người nam nhân ngoài ba mươi tuổi lắc lắc đầu của mình. Hắn lên tiếng nói: “Con trai, con đừng nói như vậy. Chúng ta là cha con đúng không nào?” Nói đến đây người nam nhân ngoài ba mươi tuổi nhẹ nhàng tiến tới bên cạnh Senju Uchiha. Bàn tay của hắn hướng về phía Uchiha vỗ vỗ nhẹ đầu của Uchiha. Trong ánh mắt mang theo tràn ngập yêu thương.

Hai cậu bé cùng với một cô bé khoảng chín mười tuổi đứng trước một cánh cổng lớn. Ánh sáng mùa hè nhẹ nhàng chiếu xuống phía dưới tòa cánh cửa cực kỳ lớn này. Tòa cánh cửa phải cao đến gần chục mét. Ở trên có biển biệu tượng của làng Lá. Cánh cửa gỗ lớn đang mở ra. Đây chính là chỗ ra vào của làng Lá khi nhiệm vụ xuất hành.

Một cô bé tóc vàng xinh đẹp mắt to mặc một thân y phục màu xanh, váy ngắn để lộ ra từ đầu gối đến chên. Cô bé vắt hai tay sau ót, ánh mắt nhìn về phía một nam hài tóc trắng mở miệng nói: “Ngốc hả? Cậu tin là có Onbaa thật sao?”

Cậu bé tóc trăng ăn mặc một thân kimono màu xanh cũ ký, phía sau lưng còn đeo một đám đồ chuyên dụng cho du lịch. Trong lúc đó bị cô bé tóc vàng nói như vậy thì cậu bé vô cùng tức giận, bàn tay nắm đấm lại đặt ở trước mặt. Cậu bé mở miệng nói: “Khi nào tôi tìm ra thì cậu đừng tiếc nhá!”

Cô bé khinh thường vẫn để tay sau gãy, đầu cô bé hơi cúi xuống, cô bé lên tiếng coi thường nói: “Ai chứ? Dù có Onbaa thật thì nó cũng không để cậu tìm ra đâu...”Nghe được lời này thì cậu bé tóc trắng cực kỳ tức giận gân cổ lên nói: “Nói gì nhỏ ngực phẳng kia”

Bị nói là tức giận khiến cho cô bé nổi xung, bàn tay nắm lại thành nắm đấm, ánh mắt nhìn về phía cậu bé tóc trắng nói: “Nói ai ngực phẳng hả? Làm gì có thứ nào là Onbaa chứ?”

“Dám cá không?” Bàn tay cậu bé tóc trắng nắm lại vẻ mặt bức tức trực tiếp đối diện với cô bé tóc vàng.

Cô bé tóc vàng trừng mắt về phía cậu bé tóc trắng lên tiếng nói: “Được thôi cá với cậu đó!”

Trong lúc này bất chợt một âm thanh vang lên: “Cá cược, huh?” Nghe được lời này thì đám người nhất thời nhìn về phía âm thanh phát ra. Không biết lúc nào thì phía sau lưng họ đã xuất hiện một cậu bé tóc đen đẹp trai mặc một thân quần áo kimono đơn giản. Trên hông còn đeo một thanh đao.

Mấy người nhìn về phía cậu bé thì lên tiếng nói: “Uchiha!” Tsunade thấy được Uchiha thì vẻ mặt cực kỳ mừng rỡ. Bởi vì mấy tuần này Tsunade không gặp mặt Uchiha. Nguyên do vì mấy ngày tới nhà Uchiha đều nói Uchiha đi vắng không có ở nhà. Nghe nói Uchiha muốn luyện tập một loại chiêu thức mới gì đó.

Ánh mắt của cậu bé hướng về phía cậu bé có làn da trắng bệch như bạch tạng cùng với một thân y phục màu trắng. Đôi mắt Uchiha hơi chớp nhẹ. Hắn hướng về phía mấy người hỏi: “Jiraiya, cậu định đi đâu sao?”

Không chờ Jiraiya trả lời thì Tsunade mở miệng đáp: “Tên ngố Jiraiya muốn vào rừng tìm Onbaa”

Lời này nói ra khiến cho Jiraiya cực kỳ tực giận, cậu nắm lấy nắm đấm hướng về phía Tsunade nói: “Ngực phẳng kia, cô nói ai là tên ngố hả?”

Không để ý tới hai người gây gổ, ánh mắt của Uchiha nhìn về phía cậu bé giống như bạch tạng kia mà tò mò lên tiếng hỏi: “Onbaa?”

Cậu bé có làn da trắng giống như bệnh bạch tạng nói: “Có một truyền thuyết về Onbaa. Họ đồn đãi có một sinh vật đáng sợ và lông lá gọi là Onbaa sống sâu trong những ngọn núi gần làng. Jiraiya muốn điều tra về Onbaa cho nghiên cứu mùa hè của mình.”

“Onbaa sao?” Uchiha sực nhớ được đúng là có nghe đến sinh vật này. Mặc dù hắn cũng có chút tò mò về sinh vật này nhưng quả thực hắn chưa từng ra mắt sinh vật này bao giờ. Đầu Uchiha lắc lắc. Hắn cũng không suy nghĩ nhiều như vậy.

Tsunade đối đầu trực tiếp về phía Jiraiya nói: “Cá thì cá!”

Nghe được lời này thì Orochimaru trực tiếp khoanh lại trước ngực, hắn lên tiếng nói: “Vậy tôi sẽ đặt cược cho Jiraiya?”

Khóe miệng Uchiha gật đầu, hắn lên tiếng nói: “Vậy mình cũng đặt cược cho Jiraiya”

Lời của hai người nói ra thì cả hai người Tsunade cùng với Jiraiya đều giật mình quay ra nhìn về phía hai người nói: “Huh!?”

“Được rồi, thay vì đi tìm Onbaa, mình có việc tìm cậu đây Tsunade!” Senju Uchiha trực tiếp hướng về phía Tsunade. Ánh mắt hắn nhìn chăm chú về phía Tsunade, trong đôi mắt không mang chút gợn sóng nào.

“A” Nghe được lời này thì cô bé Tsunade có chút kinh ngạc. Cô bé nhìn về phía Uchiha mỉm cười nói: “Uchiha, cậu tìm mình sao?” Nhất thời trong lòng Tsunade có chút vui vẻ.

Thấy được lời này thì Jiraiya bực tức nói: “Được rồi, tôi đi tìm Onbaa đây!” Nói xong cậu bé hậm hực bỏ đi. Hai chân cậu bé bước từng bước như sumo đô vật bước đi. Khi đi một đoạn cậu bé dừng lại quay đầu nhìn về phía hai người Uchiha và Tsunade thấy hai người còn đang nói chuyện. Cậu hậm hực hừ một tiếng nói: “Tôi sẽ tìm ra nó và đánh vật với nó. Nếu đánh cược thua thì đừng hối hận đấy”

Cô bé Tsunade làm như không thấy nói: “Ai quan tâm chứ?” Nói đến đây cô bé cười hì hì, cô bé trực tiếp vươn bàn tay hướng về phía Uchiha bắn lấy cánh tay của hắn mài thặng trên bộ ngực phẳng lỳ của mình. Cô bé cười híp mắt về phía Tsunade nói: “Uchiha, cậu sẽ cùng mình đến sòng bạc chứ?”

Trong lòng Uchiha cười khổ không dứt. Hắn bất đắc dĩ nói: “Không được. Hôm nay mình tìm cậu có việc quan trọng. Hôm nay hãy cùng đi với mình riêng nhé!” Nghe được lời Uchiha nói như vậy thì nhất thời khuôn mặt cô bé đỏ lên, cô bé thầm nghĩ trong lòng nói: “Là hẹn hò sao?” Tuy nhiên ngay sau đó cô bé chợt nghe cậu bé Uchiha hướng về phía Orochimaru nói: “Orochimaru, cậu đi cùng luôn nhé?”

“Tại sao có cả Orochimaru?” Tsunade lập tức kinh ngạc hô lên. Ngay sau đó Tsunade nhìn về phía Orochimaru với vẻ nghi kị.

Orochimaru lắc đầu hừ nhẹ nói: “Không được, tôi cần về nhà nghiên cứu một số thứ” Nói xong thì Orochimaru trực tiếp xoay người rời đi.

Thấy được cả hai người rời đi thì Senju Uchiha khe khẽ thở dài một hơi. Trong lòng Tsunade thì cực kỳ vui vẻ vì được ở lại một mình với Uchiha. Trong lúc này cô bé có chút ngạc nhiên nhìn về phía quần Uchiha. Cô bé thấy được một thanh kiếm thì tò mò hỏi: “Một thanh katana?”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng nói: “Chúng ta đến khu vực thung lũng Chung Kết đi!” Cô bé Tsunade gật đầu một cái. Ngay sau đó Uchiha trực tiếp kéo tay cô bé nhanh chóng chạy đi.

Thung lũng kết thúc chính là năm xưa xuất hiện trận chiến giữa Senju Hashirama cùng với Uchiha Madara. Hai người mạnh nhất trong lịch sử Nhẫn Giới đã ghi lại. Cả hai người coi như là huyền thoại của làng Lá. Sức mạnh của họ vượt trôi hơn so với bất cứ Kage nào của các làng. Sức mạnh hoàn toàn không có cách nào tưởng tượng được. Nghe nói sự hình thành của thung lũng trung kết chính là do sức mạnh của hai người tạo ra khi mà chiến đấu với nhau.

Senju Uchiha cũng bất kể nhiều như vậy. Trong lúc này trực tiếp kéo tay của Tsunade tiến về phía bên trong khu rừng. Hai người đừng ở phía dưới thung lũng nhìn về phía thác nước đang đổ ào ạt xuống phía dưới. Senju Uchiha mỉm cười nhìn về phía Tsunade, hắn mở miệng nói: “Tsunade, cậu có thể nhắm mắt lại một chút được không?”

Nghe được lời này thì Senju Tsunade giật mình. Hai má hơi đỏ lên. Cô bé ngay lập tức nhắm mắt lại không có bất cứ phản kháng nào. Cô bé Tsunade chờ một chút nhưng không thấy có cái gì xuất hiện. Nhất thời cô bé từ từ mở mắt ra. Cô bé thấy được một vật sáng lấp lóe. Nhất thời mở to con mắt nhìn về phía thứ này.

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, trên bàn tay trái và phải của hắn đều xuất hiện một quả cầu. Cả hai quả cầu phát ra ánh sáng màu xanh lam xinh đẹp. Nó giống như một đám dòng khí liên tục quay tròn. Hắn mở miệng nói: “Thế nào? Có phải hay không rất kinh ngạc. Tsunade, mình muốn cho cậu xem được mấy ngày nay mình cố gắng đạt được. Thứ này chính là Rasengan.”

Thấy được Rasengan trên tay Uchiha thì cô bé Tsunade sực nhớ lại: “Chiêu này do tóc vàng đã từng sử dụng?” Cô bé nhớ đến được một thiếu niên tóc vàng sử dụng chiêu này đập tan một con ninja hình nhân.

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng nói: “Đâu chính là Rasengan. Không sai, mình từng nhìn cậu ta thi triển một lần. Đáng tiếc không có dùng sharingan ghi xuống. Tuy nhiên mình cũng tự mình thử nghiệm và thành công.” Nói đến đây Uchiha trực tiếp lao về phía một cái cây.

Oành!

Một bàn tay đưa ra ấn thẳng vào cái cây. Nhất thời một tiếng nổ lớn vang lên. Rasengan liên tục xoay tròn do chakra tụ tập. Nó trực tiếp đem thân cây đánh nổ tung. Ngay sau đó cái cây phát ra tiếng răng rắc. Nó rung lên rồi từ từ đổ ập xuống phía dưới đất. Bụi mù bắn tung tóe. Bàn tay kia có chứa Rasengan thì bị Uchiha trực tiếp đem tản đi.

Hắn quay ra thì thấy được cô bé Tsunade đang trực tiếp hướng về phía hắn nhìn. Uchiha lên tiếng nói: “Tsunade, cậu có muốn hay không học chiêu này?” Cô bé Tsunade trực tiếp gật đầu một cái.

Chương 23: Hốn phối của Tsunade

Ánh mắt Senju Uchiha quan sát nhìn về phía Tsunade. Hắn bắt đầu từ từ chỉ điểm cho Tsunade. Bởi vì viêc dạy nên không thiếu việc động tay chân. Mỗi lần bàn tay hắn cầm lấy tay của Tsunade thì cô bé đều hơi đỏ mặt một chút khiến cho Uchiha rất muốn hôn nhẹ lên mặt cô bé một chút.

Thực ra thì Uchiha hy vọng Senju Tsunade có thể học xong được Rasengan để phòng thân. Đây là một loại nhẫn thuật vô thuộc tính đồng thời cũng vô kết ấn. Tốc độ cực kỳ nhanh. Senju Uchiha muốn sáng tạo ra mấy thuật không cần kết ấn khác nhưng hắn không có đủ thời gian. Mấy tháng nữa hắn sẽ rời đi nơi này. Sau khi Tsunade học xong Rasengan thì hắn sẽ dạy cho nàng nội gia quyền. Nội gia quyền đối với việc phát triển cơ thể rất tốt. Đối với phái nữ vẫn có tác dụng rất mạnh. Ai bảo Tsunade vẫn tự ty về bộ ngực phẳng của mình đây?

“Ui...” Cô bé Tsunade nhăn nhó, thân mình hơi run lên. Trên bàn tay của cô bé xuất hiện được một vết thương đỏ hòn.

Uchiha thở ra một hơi, hắn tiến tới hướng về phía bàn tay Tsunade cầm nhẹ nhàng. Tsunade chỉ cảm thấy bàn tay của mình bị một người nhẹ nhàng nắm lấy. Từ bàn tay của hắn xuất hiện một luồng ánh sáng màu xanh lá cây nhàn nhạt phủ lên vết thương. Nhất thời cảm giác mát dịu truyền lên tay của nàng. Vết thương nhanh chóng liền lại.

Nhìn về phía Tsunade, Uchiha mở miệng an ủi nói: “Không sao! Lần đầu như vậy là rất bình thường. Chúng ta tiếp tục được không?” Nói đến đây Uchiha trực tiếp vòng qua từ phía sau ôm lấy Tsunade. Hai má Tsunade hơi đỏ lên, nàng ngửi được mùi hương thoang thoảng từ cơ thể Uchiha. Bàn tay Uchiha nắm lấy bàn tay Tsunade, hắn mở miệng nói: “Tập trung chakra hết sức vào bàn tay. Bước đầu tiên là cho chakra có thể đủ đậm đặc tới mức có thể nhìn bằng mắt thường...” Thấy được cô bé Tsunade không nghe mình, Uchiha lên tiếng nói: “Tsunade, cậu vẫn nghe mình nói đấy chứ?”

“A” Khuôn mặt Tsunade hơi đỏ lên, cô bé nhẹ nhàng gật đầu một cái: “Ừ!”

“Hà...” Uchiha nghe thấy vậy thì mỉm cười một tiếng. Bàn tay của hắn trực tiếp kéo Tsunade vào người. Nhất thời khuôn mặt Tsunade trở nên đỏ bừng. Uchiha nhẹ nhàng vuốt má của nàng. Hắn nhìn về phía Tsunade tràn đầy yêu thương nói: “Tsunade, chờ chúng ta lớn hơn một chút. Chúng ta sẽ kết hôn nhé!”

Hai má Tsunade đỏ lên, cô bé nhìn về phía Uchiha hỏi: “Uchiha, cậu thích mình sao?”.

Senju Uchiha nhìn về phía Tsunade, hắn mở miệng nói: “Chờ Tsunade lớn hơn một chút, anh sẽ tới nhà em cầu hôn được chứ?” Nói đến đây bàn tay hắn nhẹ nhàng nâng cằm cô bé lên. Trước đôi môi hồng hào thì Uchiha nhẹ nhàng hôn lên miệng Tsunade. Dù sao cô bé giờ vẫn còn nhỏ lên hắn chỉ sử dụng thơm môi mà thôi.

Hai má cô bé Tsunade trở nên ửng đỏ. Cô bé thích thú ôm lấy ngực của Uchiha. Trong lúc này thì cô bé tò mò hỏi: “Uchiha, cậu có thích con gái có ngực bự không?”

Trán Uchiha trở nên đầy mồ hôi to như hạt đỗ. Hắn biết hắn chần chừ một chút thì thể nào cô bé cũng có chút khó chịu. Hắn đưa bàn tay vuốt ve sống lưng của cô bé: “Tsunade dù ngực lớn còn là ngực phẳng thì anh cũng đều yêu thích em. Bởi vì Tsunade vẫn là Tsunade.”

“Uchiha!” Nói xong cô bé thỏa mãn tựa vào trong ngực Uchiha.

“Được rồi, đừng lưới biếng công chúa của anh!” Senju Uchiha cười nhẹ đồng thời cảnh cáo Tsunade. Nhất thời cô bé ưm một tiếng rồi gật đầu một cái. Bên cạnh Senju Uchiha chỉ khe khẽ mỉm cười nhẹ nhàng gật đầu.

Rasengan thực chất nó có nguyên tắc hoạt động giống hệt một quả bóng liên tục xoay tròn. Nó hoạt động khá dễ dàng. Mặc dù nguyên tắc cực kỳ dễ hiểu nhưng muốn thành công tạo ra thuật rasengan hoàn chỉnh cần thời gian rất dài. Nếu như không có ảnh phân thân thuật thì Uchiha không có cách nào trong vòng mấy tuần là có thể tạo ra một thuật như vậy.

Trong thời gian rảnh rỗi thì Tsunade ở một bên tập Uchiha toàn bộ đầu nhập vào luyện tập kiếm cơ bản. Nó chỉ gồm chảm, đâm, bổ chém... Duy nhất chỉ có những chiêu thức này mà thôi. Mặc dù tại làng Lá vẫn có người sử dụng kiếm đạo nhưng so sánh với Kim Quốc thì kiếm đạo kém quá nhiều. Chính vì lý đó mà Uchiha mới quyết định đến Kim Quốc học kiếm đạo của Samurai. Hắn vì sao muốn học kiếm đạo bởi vì thứ này có liên quan tới Susanoo cùng với đồng thuật của Uchiha.

Ba ngày trôi qua, hai người một cậu bé và một cô bé vẫn rèn luyện ở bên con suôi dưới thung lung Chung Kết.

Bàn tay của cô bé Tsunade trong lúc này trở nên sưng đỏ lên bởi vì luyện tập Rasengan quá mức. Uchiha cũng thở dài, mỗi lần hắn như vậy thì đều phải ngừng việc luyện kiếm lại dùng thuật y liệu nhanh chóng giúp Tsunade nhanh chóng chữa trị thương thế của mình.

Bất chợt từ trong rừng chạy ra một cậu bé lớn tiếng nói: “Tsunade, lần này tôi thắng rồi nhé!” Nghe được lời này cả hai người đều ngẩn người ra. Cả hai quay đầu lại thì thấy được một cậu bé quần áo bẩn thỉu rách nát chạy ra hô lớn. Tuy nhiên thấy được hai người tình tứ thì cậu bé tóc trắng ngay lập tức cực kỳ tức giận chỉ về phía Tsunade cùng Uchiha nói: “Hai người, hai người các ngươi làm gì vậy hả? Uchiha, ngươi là tên khốn kiếp. Ngươi dám lợi dụng lúc ta không có mặt muốn dành lấy Tsunade hả?”

Nghe được lời này thì vẻ mặt Tsunade biến thành cực kỳ tức giận, cô bé lớn tiếng lên quát: “Jiraiya, ngươi nói cái quái gì vậy hả?”

“Tôi nói không đúng sao? Gừ...” Bộ mặt Jiraiya trong lúc này cực kỳ tức giận.

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn lên tiếng nói: “Jiraiya sao? Nếu cậu đã đến rồi có muốn hay không học tập một nhẫn thuật mới!”

“Nhẫn thuật mới!?” Jiraiya nghe được lời này thì tò mò nhìn về phía Uchiha.

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng nói: “Một loại nhẫn thuật mới có tên Rasengan. Đây là nhẫn thuật tôi mới sáng tạo ra.” Tất nhiên Jiraiya đã quên mất việc tại Rouran nên Uchiha mới nói dối rằng chính mình sáng tạo Rasengan. Thật ra thì hắn nhìn thấy được thiếu niên Naruto thi triển Rasengan một lần nên hắn mới quyết định tự mình sáng tác hay nói đúng hơn nhờ Naruto mà hắn mới hoàn thiện ra thuật này.

Hai hàng lông mày Jiraiya hơi nhíu mày, cậu bé tò mò hỏi: “Rasengan!?” Trong tay Uchiha xuất hiện một quả cầu sáng. Quả cầu liên tục xoay tròn. Cậu trực tiếp phóng tới đánh vào gốc cây. Quả cầu trực tiếp đem gốc cây đánh nổ tung. Con mắt Jiraiya lên trợn tròn.

Trong lúc này bất chợt cô bé Tsunade lên tiếng nói: “Thế nào? Jiraiya, không phải cậu đi tìm Onbaa hay sao? Thế nào, có tìm ra được Onbaa hay không?” Thấy bộ dạng chật vật của Jiraiya, nàng giễu cợt nhìn về phía cậu bé.

“Hừ, tôi đã tìm ra được Onbaa” Jiraiya lập tức phản bác đối với Tsunade. Nắm đấm nắm lại, hai hàm răng cắn chặt nhìn về phía Tsunade.

Nghe dược lời này thì Tsunade cực kỳ khó chịu, cô bé trực tiếp đối đầu với Jiraiya, cô bé nói: “Vậy cậu mau lấy ra bằng chứng cho tôi xem nào?”

Jiraiya cực kỳ tức giận, hắn trực tiếp đối đầu với cô bé, hắn lên tiếng nói: “Hừ...” Nói xong Jiraiya lập tức khoanh tay trước ngực, vẻ mặt cực kỳ cao ngạo nói: “Tôi không những gặp được Onbaa hơn nữa còn đánh bại nó nữa.” Sau đó chưa chờ Tsunade phản ứng, Jiraiya đã rút ra một cuốn sách loằng ngoằng với đầy đủ những thứ vẽ trông có vẻ vô cùng xấu xí.

Cô bé Tsunade trực tiếp giật lấy. Ngay cả Uchiha cũng có chút tò mò về sinh vật Onbaa này. Uchiha nhìn thấy được mấy thứ mà Jiraiya vẽ, hắn cũng cảm giác được khóe miệng mình liên tục giật giật bởi vì Jiraiya vẽ thực sự quá xấu.

Trợn tròn mắt nhìn về phía trang vẽ xấu xí, hình này nhìn có vẻ giống như một con khỉ, cô bé Tsunade lẩm bẩm: “Xem nào... Onbaa rất to lớn. Cao 9 Feet. Onbaa rất đáng sỡ. Khi nó nổi giận thì không ai làm gì được nó nhưng tôi đã đánh bại nó khi đấu vật...”

Nghe được lời này thì Uchiha lên tiếng nói: “Onbaa con như một chiếc balo. Nó lớn trên lưng cha mẹ.”

Thấy được hai người đọc như vậy thì vẻ mặt Jiraiya cực kỳ hứng khởi. Ngón tay chỉ thẳng về phía mình, cậu bé vui mừng nói: “Thế nào, biết sự lợi hại của mình đi!”

“Hahahahaha....” Tsunade ngay lập tức ôm bụng cười sặc sụa.

Jiraiya tức giận nắm lại nắm đấm, hàm răng cắn chặt bộ dạng vô cùng khó chịu nhìn về phía cô bé Tsunade: “Tsunade, cười cái gì hả?”

Cô bé vừa cười vừa dùng tay xoa nước mắt do cười quá nhiều, cô bé lên tiếng nói: “Thứ này thật là xấu xí đi. Nó thực sự là Onbaa sao? Không phải cậu bịa truyện đấy chứ hả?” Ánh mắt cô bé Tsunade nhìn về phía Jiraiya tràn ngập kỳ quái.

Hai hàm răng Jiraiya nghiến lại, hắn lên tiếng nói: “Nói gì đó hả đồ ngực phẳng kia?”

Nghe được lời này thì cô bé Tsunade cực kỳ tức giận, nàng trực tiếp quát lên một tiếng: “Ngươi nói ai là ngực phẳng thế hả?” Bộ dạng vô cùng tức giận.

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn nắm tay lại đặt trước miệng ho khan vài tiếng. Hắn nhìn về phía Jiraiya mà lên tiếng nói: “Jiraiya, cậu có muốn học nhẫn thuật mới hay là không đây?”

“A” Nghe được lời này thì Jiraiya giật mình. Cậu lên tiếng nói: “Hê, đúng rồi nhẫn thuật mới. Uchiha, cậu mau dạy cho tôi đi!” Bộ dạng từ tức giận chuyển sang hứng khởi. Cô bé Tsunade thì có vài phần tức giận chống eo khinh thường nhìn về phía Jiraiya.

Thấy hai người như vậy thì Senju Uchiha chỉ khe khẽ thở dài ra một hơi. Hắn nhẹ nhàng lắc đầu nhưng cũng bắt đầu hướng về phía Jiraiya, dạy cho cậu sử dụng Rasengan. Hiển nhiên so về cố gắng thì Jiraiya sợ rằng vượt qua Tsunade rất nhiều dù thiên phú Jiraiya kém Tsunade quá nhiều. Tất nhiên Uchiha coi trọng chính là tính cố chấp của Jiraiya.

Uchiha hít một hơi sau đó hướng về phía hai người nói: “Hai người sử dụng ảnh phân thân thuật như vậy sẽ nâng cao tốc độ học tập Rasengan. Tuy nhiên nên nhớ đừng quá lạm dụng ảnh phân thân bởi vì ảnh phân thân sẽ rất háo chakra. Khi thu hồi ảnh phân thân về thì bản thể cũng chịu đựng đau đớn cũng như mệt mỏi mà ảnh phân thân phải chịu. Tất nhiên nó cũng tiết kiệm khá nhiều thời gian cho mọi người.”“Ê...” Jiraiya nghe được lời này thì cực kỳ vui mừng nói: “Thế thì còn không mau dạy đi!” Thấy được lời này thì khóe miệng Uchiha trở nên co quắp.

Không thể không nói rằng năng lực học tập của Tsunade rất mạnh. Bởi vì Tsunade mang trong mình hai nguồn ADN của gia tộc Senju cùng với gia tộc Uzumaki nên lượng chakra Tsunade so với bất cứ người cùng tuổi cũng rất nhiều. Tất nhiên Tsunade nếu muốn so sánh Uchiha hoặc so sánh với chủ thể chứa vĩ thú thì không thể bằng được. Nàng so với ngay cả người gia tộc Uzumaki cũng không kém là bao.

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn mở miệng nói: “Được rồi, thật là... nước sốt nóng rất khó uống a!” Khóe miệng Uchiha trở nên co quắp khi thấy vẻ vội vàng của Jiraiya.

Ba người bắt đầu luyện tập loại nhẫn thuật mới này. Không ngờ sau đó Orochimaru cũng tham gia. Khả năng học tập của Orochimaru cao tới mức dọa người. Orochimaru nắm giữ Rasengan không ngờ lại cùng với ngày Tsunade nắm giữ Rasengan. Phải biết Tsunade đã học trước Rasengan được vài ngày. Jiraiya thì tệ hơn nhiều. Jiraiya nắm giữ sau hai người mất đến một tuần nữa.

...

Ánh trăng chiếu nhàn nhạt xuống phía dưới của làng Lá, một cậu bé tóc đen ăn mặc khá là đẹp mặc một thân quần áo cực kỳ sang trọng. Ngay cả đầu tóc cũng được chải vuốt vô cùng kỹ càng. Một nữ nhân khoảng sáu mươi tuổi mỉm cười dùng tay che miệng nói: “Chà, chà... Xem cháu trai của bà ăn mặc đẹp như vậy có phải đi gặp tình nhân nhỏ bé Tsunade hay không?”

“Bà!?” Cậu bé nhìn về phía nữ nhân ngoài sáu mươi tuổi này, khóe miệng của hắn trở nên co quắp. Ánh mắt nhìn về phía nữ nhân hơn sáu mươi tuổi thở dài ra một hơi. Hai người trong lúc này đang đứng ở trước cửa một căn nhà. Người nữ nhân ngoài sáu mươi ăn mặc một thân quần áo hoa vô cùng đẹp, trên tay của bà con cầm một món đồ khá là nhỏ bé. Trên tay cậu bé thì cầm một bó hoa hồng xinh đẹp cùng với một hộp quà nhỏ nhắn.

“Chà, chà...” Bà lão nhìn về phía Senju Uchiha mà mở miệng nói: “Xem ra cháu trai của bà cũng biết ngượng a!” Bàn tay Uchiha đưa lên vỗ vào mặt của mình một cái. Khóe miệng Uchiha nhất thời trở nên co quắp. Hắn giả vờ quay đầu đi. Thấy vậy thì bà lão che miệng cười tủm tỉm.

“Mẹ chúng ta đi thôi!” Bất chợt một âm thanh phía sau vang lên. Cả hai người một cậu bé cùng với một bà lão quay về phía âm thanh phát ra. Một nam nhân mặc môt chiếc áo kimono màu trắng bên trong cũng với một chiếc áo khoác xám ở bên ngoài. Hai tay của hắn đút vào trong tay áo. Mái tóc đen có đốm vài sợi bạc được vuốt ngược về phía sau. Một nư nhân thành thục mà lại xinh đẹp mặc một thân quần áo kimono hoa. Nàng đeo trên đầu một chiếc châm đem tóc mình ghim lại, móc tái dài đen mượt ở phía sau lưng được thả. Đôi môi đỏ hồng được tô son đỏ ửng. Hai tay nàng cầm đặt ở phía dưới, bước chân bình thản đi phía sau nam nhân.

Bà lão mở miệng nói: “Được rồi, hai người không đi nhanh một chút thì Uchiha bé nhỏ sắp gấp đến lỗi không chịu được đây này!” Nghe được lời này thì bàn tay Uchiha đưa lên vỗ nhẹ vào mặt mình một cái.

Ba người trực tiếp hướng về phía phân khu gia tộc Senju mà bước đi. Hiện giờ sau khi mất đi hai vị Hokage của gia tộc Senju nhưng địa vị gia tộc Senju vẫn còn rất cao. Đặc biệt đối với sinh nhật của công chúa gia tộc Senju thì không ai không nể mặt rồi. Sợ rằng ngay cả lãnh chúa cũng có thể xuất hiện trong bữa tiệc.

Ba người hướng về phía căn nhà, đó là một căn nhà vô cùng lớn. Một căn nhà được thiết kế khá lớn nhưng trông có vài phần cổ kính. Hơn nữa trang viên khá rộng rãi. Tuy nhiên ba người ở phía xa đã thấy được ánh sáng lấp lóe ở nơi đó. Bàn tay hắn nắm lấy gói quà của mình hướng về phía căn nhà tộc trưởng Uchiha mà bước đi.

Mấy người đi tơi chơi khá đông đảo. Ngay cả người gia tộc Uchiha vốn là đối thủ của gia tộc Senju cũng vẫn phân người ra đi. Hình như trong đám người này không ngờ lại có một người nam nhân trung tuổi cầm đầu. Nếu như Uchiha không nhớ sai thì người này hình như là tộc trưởng gia tộc Uchiha. Phía sau lưng áo đoàn người này đều có một cái quạt có hình dạng khá kỳ lạ. Nó là một cái quạt hình tròn, phía trên có hình nửa mặt trăng màu đỏ treo ngược cùng với phía dưới là một phần dưới của cái quạt khi bỏ đi nửa mặt trăng màu đỏ thì phần dưới nó có màu trắng. Uchiha cũng chẳng lạ gì với ký hiệu này của gi tộc Uchiha.

Ánh mắt Mizone nhìn về phía lão già. Đó là một lão già hơn sáu mươi tuổi. Trên tóc của lão đã chứa đầy tóc bạc. Con mắt của lão to nhưng sâu hoắm. Trên mặt đầy nếp nhăn cùng với một cái mũi khá to. Bên khóe miệng có hai vết hắn khá sâu. Lão già đang đút tay vào ống tay áo. Lão mặc một thân quần áo xám cũ khi mà thấy được Mizone nhìn sang thì lão già khẽ liếc một cái Mizone đồng thời liếc về phía Uchiha một cái sau đó quay về phía trước làm như không quen biết.

“Mizone, chúng ta đi thôi!” Cha Uchiha trong lúc này vội vã hướng về phía tay của Mizone đưa ra nhẹ nhàng vỗ vỗ. Đôi mắt Mizone hơi đỏ lên, nàng chỉ khe khẽ thở dài sau đó gật đầu.

Bốn người nhà Uchiha tiến về phía tòa nhà tộc trưởng tộc Senju. Ở phía đó đều có vài người đứng ở đó cảnh công. Cha Uchiha trực tiếp đưa phiếu cho người kiểm tra. Người kiểm tra gật đầu một cái. Tuy nhiên khi tên thủ vệ nhìn về phía Uchiha thì trong mắt của hắn xuất hiện vẻ chán ghét không thèm che dấu một chút nào cả. Uchiha cũng hiểu mặc dù hai gia tộc cùng chung xây dựng lên làng Lá nhưng mối thù cũng rất lớn. Không ai nguyện ý nhìn thấy được một đứa trẻ có lai hai dòng máu như vậy xuất hiện trước mặt mình cả.

Đôi mắt Uchiha hơi chớp nhẹ một cái, hắn cũng không thèm để ý đến vấn đề này mà trực tiếp theo ba người cha, mẹ và bà nội hắn tiến vào phía bên trong căn nhà.

“Tsunade, hôm nay cậu thật là xinh đẹp a!” Âm thanh này sang sảng vào tai của Senju Uchiha. Khi mà bốn người tiến vào trong tòa nhà rộng lớn, hắn thấy được Jiraya đang mặc một bộ quần áo cực kỳ đẹp. Trên ngực trái còn đeo một bông hoa hồng màu đỏ. Cậu bé trực tiếp mở miệng khen ngợi cô bé Tsunade nhưng cô bé làm một bộ như không thấy.

“Uchiha!” Khi thấy được Uchiha xuất hiện thì trên khuôn mặt cô bé lập tức xuất hiện một nụ cười rực rỡ giống như ánh mắt trời. Hôm nay Tsunade mặc một thân quần áo kimono màu hoa xinh đẹp. Mái tóc được buộc lại sau lưng thành một cái đuôi gà. Cô bé trực tiếp chạy tới bên cạnh Uchiha, bàn tay vươn ra ôm lấy cánh tay Uchiha. Nhất thời cậu bé Jiraiya cắn răng nghiến lợi.

Uchiha cầm trong tay bó hoa cùng với món quà hướng về phía Tsunade, trên mặt cậu bé xuất hiện một nụ cười nhẹ nhàng: “Chúc mừng sinh nhật, Tsunade!” Buổi lễ sinh nhật có thể tặng trước đó hoặc sau khi thổi nến. Thời gian không quan trọng chỉ cần ở trong buổi lễ là được. Uchiha cũng cảm giác có vài phần kỳ quái, tại Nhẫn Giới cũng có tập tục sinh nhật và bánh sinh nhật.

“Cảm ơn cậu, Uchiha!” Không nghĩ đến cô bé trước mặt mọi người trực tiếp hôn vào má của Uchiha khiến cho cậu bé ngẩn ra. Trong lòng Uchiha lúc này thầm nghĩ: “Bé gái cũng lớn quá nhanh đi!” Thấy cảnh này thì Jiraiya nghiến răng càng chặt hơn nữa.

Đôi mắt Uchiha chớp nhẹ một cái, hắn cười khổ sờ lên má của mình. Trong lúc này thì bà nội Uchiha hướng về phía cô bé Tsunade trực tiếp đưa ra món quà của mình. Khuôn mặt của nữ nhân ngoài sáu mươi tuổi này xuất hiện một nụ cười, nàng mở miệng nói: “Tsunade bé nhỏ, đây là quà của bà dành cho cháu!”

Cô bé Tsunade vươn bàn tay ra cầm lấy món quà này sau đó mỉm cười nói: “Cảm ơn bà!” Thấy vậy người nữ nhân ngoài năm mươi có mái tóc màu đỏ nhạt trực tiếp vươn tay nhẹ nhàng vỗ vỗ đầu của Tsunade.

Một nam nhân ngoài ba mươi tuổi tiến đến, đi cùng hắn là một nữ nhân cũng cực kỳ xinh đẹp tóc vàng. Người nam nhân hướng về phía mấy người Uchiha nói: “Mọi người đã đến rồi sao?” Trên mặt hắn xuất hiện nụ cười rạng rỡ.Mấy người nhà Uchiha lập tức cúi đầu chào hỏi nói: “Tộc trưởng, tộc trưởng phu nhân!”

Trên mặt vị tộc trưởng này xuất hiện một nụ cười rực rỡ như ánh mặt trời. Bàn tay đưa ra vỗ vỗ lên vai của cha Uchiha. Hắn nhìn về phía cha Uchiha nói: “Cậu lại khách khí như vậy rồi. Được rồi, mọi người vào đi, buổi tiệc sắp bắt đầu rồi!”

Trong lúc này thì Uchiha nhìn thấy một vị nữ nhân ngoài ba mươi tuổi với mái tóc đỏ. Người nữ nhân này trên trán có một cái ấn màu tím hình tứ giác nho nhỏ. Con mắt to tròn đen nhánh. Nàng có mái tóc màu đỏ đặc trưng của gia tộc Uzumaki. Nàng mặc một bộ kimono tím nhạt màu, cổ cao. Tóc được búi thành hai búi và mỗi bên hai cây châm. Trên đầu đội một chiếc miện màu vàng. Ở hai bên búi tóc có gắn hai lá bùa. Khuôn mặt tròn trịa nhưng đồng thời ánh lên nét kiên nghị. Hai tay nàng trực tiếp đút vào ống tay áo.

Senju Uchiha cũng không làm kiểu cách, hắn trực tiếp hướng về phía nữ nhân này đi tới. Khi mà hắn hướng về phía nàng thì trực tiếp dùng lễ, hai đầu gối quỳ xuống, hắn hướng về phía nữ nhân quỳ lễ: “Cô Mito”.

Đôi mắt to Mito nhìn về phía Uchiha, nàng khe khẽ gật đầu một cái nói: “Uchiha, con không cần mỗi lần gặp ta đều hành lễ kiểu cách như vậy. Được rồi, đứng lên đi!”

“Vâng!” Senju Uchiha gật đầu mở miệng nói. Thân mình hắn trực tiếp đứng dậy. Trong lúc này hắn lên tiếng nói: “Cô, con mấy ngày nay không đến thăm người được, người có khỏe không?”

“Hài...” Mito khe khẽ thở dài một hơi. Nàng lên tiếng nói: “Cảm ơn con đã quan tâm tới ta. Uchiha, ta không có sao. Cảm ơn con trong thời gian đã chăm sóc tới cháu gái của ta!”

“Bà nội, bà nội...” Một âm thanh bất ngờ vang lên. Âm thanh này có chút non nớt, giọng ngọn lĩu ngọn lịu lại. Ánh mắt của Uchiha nhìn sang bên thì thấy được một nữ nhân khoảng hai mươi đang ôm một đứa bé khoảng hai tuổi. Bàn tay cậu bé đưa đưa về phía Mito quơ quơ. Cậu bé có mái tóc màu nâu, con mắt tròn to cùng với cái mặt tròn và nàn da màu hồng

Thấy được cậu bé thì Uchiha mỉm cười lên tiếng nói: “Nawaki!” Khóe miệng hắn xuất hiện nụ cười nhàn nhạt. Cậu bé thấy được Uchiha thì mở tròn mắt tò mò nhìn về phía Uchiha.

Mito xuất hiện vẻ yêu thương ở trên mặt, nàng mở miệng nói: “Sora, đưa Nawaki cho ta!”

“Vâng!” Nữ nhân trẻ tuổi gật đầu. Nàng vội vã nâng đứa bé khoảng hai tuổi trực tiếp hướng về phía Mito. Bàn tay Miro nhẹ nhàng cầm lấy đứa bé này. Trong mắt không khỏi xuất hiện vẻ cưng chiều. Trong tay Mito còn cầm một cái xúc xắc nhẹ nhàng lắc lắc trước mặt đứa bé hiển nhiên đứa bé Nawaki này khá là thích thú với cái xúc xắc trẻ con đó.

Mấy người gia đình Uchiha nhìn về phía Nawaki sau đó đi về phía trước. Mấy người gia đình Uchiha cũng cực kỳ kính trọng mở miệng chào hỏi Mito. Tuy nhiên bà của Uchiha thì trực tiếp mở miệng đáp lại: “Chị Mito!”

Uzumaki Mito ngước đầu lên nhìn về phía nữ nhân ngoài sáu mươi tuổi này nhẹ nhàng gật đầu, nàng lên tiếng nói: “Là em à!” Sau đó nàng lại tiếp tục hướng về phía Nawaki chơi trò chơi.

Bà nôi Uchiha mỉm cười nói: “Nawaki thật đáng yêu hơn nữa có vẻ rất thông minh. Sau này nó chắc chắn sẽ trở thành một ninja hùng mạnh giống như ông nội của nó. Xem kìa, xem kìa... nó đang nhìn em cười...”

Thấy được bà nội hắn cùng với Uzumaki Mito trò chuyện như vậy thì Uchiha vội vã hành lễ nhanh chóng cáo lui. Khi nữ nhân gặp nhau thì có trời mới biết các nàng nói chuyện bao giờ mới hết việc để nói. Tất nhiên Uchiha cũng không thèm để ý đến mấy thứ ấy, hắn chỉ cảm giác rất chi là phiền phức mà thôi.

Trong lúc này không ngờ xuất hiện cả tộc trưởng tộc Hyuuga. Trong làng Lá bao gồm ba gia tộc lớn nhất đó là gia tộc Senju, gia tộc Uchiha cùng với gia tộc Hyuuga. Gia tộc Senju mặc dù nắm giữ huyết kế giới hạn Mộc Độn cực kỳ mạnh mẽ nhưng số người sử dụng Mộc Độn khá ít đồng thời uy lực khá yếu. Tuy nhiên họ có lượng chakra cực kỳ dồi dào ngoài ra tốc độ khôi phục thương thế cũng như chakra cực kỳ nhanh khiến cho hai gia tộc khác cũng không có cách nào xem thường dù hiện giờ hai Hokage đệ nhất và đệ nhị đã quá đời.

Gia tộc Hyuuga nắm giữ Byakugan cùng với thể thuật mạnh mẽ. Họ nắm giữ nhu quyền đối với cận chiến quả thực chính là điều đáng sợ. Senju Uchiha nhận định cận chiến của họ vô cùng đáng sợ e rằng muốn sánh ngang với họ chính là gia tộc vô địch cận chiến Kaguya nắm giữ Xung Cốt Độn. Byakugan cho người dùng thị lực hoàn hảo, nó so với tầm nhìn của Sharingan thì bất kể là tầm xa còn là động tĩnh thị lực đều vượt trội hơn rất nhiều. Tất nhiên Sharingan có lợi thế quá nhiều, vượt trội hơn nhiều so với Byakugan thế nên Sharingan chính là đồng thuật mạnh nhất trên Nhẫn Giới tất nhiên trừ Rinnegan còn chưa xuất hiện ra.

Một khi Sharingan lên Mangekyou Sharingan thì người đó chắc chắn có chỗ đặt chân ở Nhẫn Giới nếu đạt đến vĩnh cửu Mangekyou Sharingan thì sợ rằng Byakugan không có cách nào so sánh nổi dù người đó có mạnh mẽ đến đâu đi nữa. Một khi có được vĩnh cửu Mangekyou Sharingan thì dùng quần công chưa hẳn có tác dụng nếu như chất kém quá xa.

Tuy nhiên Senju Uchiha đối với Byakugan cùng với Nhu Quyền của gia tộc Hyuuga khá là tò mò. Hắn nghe nói Nhu Quyền của Hyuuga có liên quan tới Thái Cực. Hiển nhiên Uchiha cũng không cho rằng gia tộc này sử dụng Nhu Quyền có liên quan gì tới Trung Quốc. Nếu như nói Thái Cực Quyền mạnh hơn Nhu Quyền thì nói ra chính là ngu xuẩn chỉ có những kẻ ngu ngốc mới cho rằng Thái Cực Quyền mạnh hơn Nhu Quyền.

Riêng về Uchiha nếu như hắn kiến thức hạn hẹp sẽ cho rằng Nhu Quyền mạnh hơn Thái Cực Quyền bởi vì sao? Bởi vì Nhu Quyền có thể đánh bay các loại vũ khí, ngay cả bùa nổ cũng có thể an toàn nhưng Thái Cực thì sao? Thái Cực Quyền có nội công hỗ trợ nhưng đâu bằng Nhu Quyền được. Dù cho người đó có luyện Thái Cực Quyền ba năm cộng thêm có thêm nội công cũng chẳng thể đánh bay được mấy cái như bùa nổ hay phi tiêu. Chúng đánh vào người sử dụng Thái Cực Quyền thì Thái Cực Quyền chết là cái chắc.

Tất nhiên sống càng lâu thì Uchiha nhìn ánh mắt càng sâu. Hắn thấy được mỗi số Thái Cực Quyền cùng với Nhu Quyền có rất nhiều điểm chung mặc dù hai thứ theo đuổi cảnh giới khác nhau. Đáng tiếc nếu như có người đem Thái Cực Quyền dung nhập vào trong Nhu Quyền thì Uchiha chắc chắn có chín thành Nhũ Quyền tăng mạnh uy lực. Uchiha cũng không biết mạnh hơn bao nhiêu nhưng hắn dự đoán rằng họ sẽ có khả năng đối kháng với gia tộc Uchiha cũng không ngừng. Hiển nhiên Uchiha cũng không đem mấy thứ này nói cho gia tộc Hyuuga. Nếu như nói cho gia tộc Hyuuga, hắn lấy được cái gì đây? Chẳng qua chỉ là một ít lợi ích và lời cảm ơn mà thôi. Hắn muốn giữ lại con bài tẩy này, hy vọng sau này sẽ có hữu ích.

Người nam nhân khoảng hai mươi tuổi, mái tóc màu đen nhánh được vuốt ngược phía sau. Hắn mặc một thân quần áo màu trắng cùng với áo khoác màu xám ở ngoài. Con ngươi có màu trắng đục biểu hiện của gia tộc Hyuuga. Hàng lông mày màu đen, sắc bén nó cao hằn gần tới đầu thay vì gần mắt. Sống mũi cao, mũ to, khuôn mặt thể hiện nên tính cách có vẻ khá ngoan cố của mình.

Người nam nhân này trực tiếp hướng về phía vị tộc trưởng tộc Senju chào hỏi. Uchiha trong lúc nhàn rỗi nói chuyện phiếm với Tsunade. Đối với cô bé Tsunade thì ở bên cạnh Uchiha khiến cho cô bé cảm giác được cực kỳ thoải mái.

“Hokage đệ tam đến!” Không biết ai mở miệng lên tiếng. Nhất thời âm thanh vang lên, đoàn người đều hướng về phía âm thanh vang lên,

Hokage đệ tam Sarutobi Hiruzen bi ăn mặc một thân quần áo màu trắng. Phía sau có mấy chữ lớn Hokage đệ tam. Đồng thời đầu đội một chiếc mũ giống như chiếc nón màu đỏ có chữ Hỏa khá là lớn. Đi bên cạnh hắn là ba người khác. Một nam nhân có con mắt nheo lại, hốc mắt sâu cùng với trên cằm có một vết sẹo hình chữ X. Đi bên cạnh hắn là hai người khác một nam và một nữ. Nữ nhân dù đã lớn tuổi nhưng khá là xinh đẹp cùng với một nam nhân đeo một cặp kính. Hai người này chính là hai cố vấn của làng Lá.

Mọi người rối rít lên chào hỏi. Ngay cả Senju Uchiha cũng lên chào hỏi. Tính ra dù sao Hiruzen cũng là nửa người thầy của hắn. Hắn cũng theo lệ cung kính chào hỏi Hokage đệ tam.

Buổi lễ rất nhanh tiến vào việc chính. Cô bé Tsunade đứng trước một chiếc bánh sinh nhật có cắm một đám nến xếp thành hàng trông vô cùng xinh đẹp. Cô bé chắp hai tay lại bắt đầu ước một điều. Sau đó cô bé trực tiếp mở mắt ra thổi phù một cái khiến cho đám nến đồng loạt tắt hết. Hai người cha mẹ Tsunade đứng ở bên cạnh lập tức hoan hô vỗ tay đồng thời đám người ở đó cũng nhanh chóng vỗ tay hoan hô.

“Chúc mừng tiểu thư”

“Chức mừng công chúa nhỏ”

“Chúc mừng cháu, Tsunade”

...

Tiếng chức mừng vang lên khắp nơi. Trên khuôn mặt cô bé Tsunade trong lúc này xuất hiện nét đỏ bừng như quả cà chua đỏ. Sau đó cô bé trực tiếp cười lớn: “Hahaha...” đem điều xấu hổ này nhanh chóng xua tan.

Không ngờ trong lúc này thì tộc trưởng tộc Senju ngay lập tức lại ho khan một tiếng. Hắn ho khan mấy tiếng khá lớn khiến cho mấy người ở đây đều nghe thấy. Mấy người ngẩn ra, ngay lập tức chợt im lặng hướng về phía tộc trưởng tộc Senju.

“Khụ, khụ...” Bàn tay của hắn đưa ra quơ quơ ở phía trên. Bất chợt trong lúc này hắn mở miệng nói: “Mọi người, hôm nay có tất cả mọi người ở đây, ta có một tin quan trọng cùng với mọi người cần nói.”

Nghe thấy thế thì đám người ở đầy đều nhíu mày lại. Người nam nhân tóc đen này mỉm cười nhìn về phía đứa con gái tóc vàng của mình, hắn mím môi sau đó xuất hiện nụ cười rạng rỡ giống như mặt trời. Bàn tay hắn đưa lên vỗ vỗ đầu cô bé, hắn nói: “Năm nay Tsunade cũng không nhỏ, tính ra cũng đã mười tuổi. Ta muốn chính thức lựa chọn hôn phối cho Tsunade.”

“Cái gì?” Lời này nói ra khiến cho tất cả đám người ở đây đều giật mình kinh hãi. Ngay cả Senju Uchiha cũng kinh ngạc nhìn về phía vị tộc trưởng tộc Senju này. Cô bé Tsunade nghe được lời này cũng hoàn toàn kinh ngạc mở lớn mắt nhìn về phía cha mình.

“Mà người ta lựa chọn chính là Uchiha, Senju Uchiha!” Từ miệng của người tộc trưởng Senju này trực tiếp nói ra những lời như vậy. Hiển nhiên họ không nghĩ ra được tại sao tộc trưởng Senju lại muốn gả con gái cho một nghiệt loại. Vị tộc trưởng lên tiếng nói: “Tam đại trưởng lão đã có nhiều cống hiến đối với tộc Senju chỉ tiếc người đã chết sớm. Ta làm tộc trưởng cảm thấy áy náy vô cùng. Vì cảm tạ những cống hiến của tam trưởng lão, ta quyết định đem con gái ta Tsunade gả cho Uchiha. Mọi người có hay không có ý kiến gì?”

Chương 24: Tộc trưởng Senju quyết định

Lời của vị tộc trưởng tộc Senju nói ra khiến cho toàn bộ đám người ở đây trợn tròn. Mấy người nhìn về phía vị tộc trưởng, trên khuôn mặt họ không có che dấu được sự kinh ngạc và khiếp sợ. Phải biết tuổi tác Tsunade bây giờ bất quá cũng chỉ có mười tuổi, không cần thiết phải sớm như vậy định ra hôn phối.

Một lão già có râu giống như râu quặp, khuôn mặt dài và gây gò, con mắt to và hàng lông mày rậm dày. Hắn mặc một thân quần ao kimono màu xám cũ kyxm phía sau lưng là gia huy của tộc Senju. Trong lúc này hắn vội vã lớn tiếng nói: “Tộc trưởng ta không đồng ý việc này!”

“Ta cũng phản đối, không thể đơn giản như vậy quyết định ”

“Đúng vậy, làm sao có thể tùy tiện đem hôn sự của đại tiểu thư quyết định hời hợt như vậy”

“Ta phản đối bởi vì dòng máu của hắn quá không thuần khiết...”

Tiếng phản đối rối rít vang lên khiến cho người nam nhân nhăn mày nhìn về phía đám người phản đối. Một lão già khác tóc bạc trắng, bộ râu khá dài theo nhân định Uchiha thì đây chính là tiên phong đạo cốt. Tuy nhiên Uchiha lại có cảm giác được lão già này dường như không có ý tốt với mình. Vừa rồi khi mà lão quay sang nhìn về phía Uchiha thì ánh mắt lóe ra một tia lạnh lẽo và dò xét.

Trong lúc này thì lão già nhìn về phía tộc trưởng tộc Senju mà nói: “Tộc trưởng, ta thấy mấy vị trưởng lão nói đúng. Chúng ta không đồng y với việc ngài đem chuyện này ra đùa bỡn như vậy.”

Nghe được lời lão già này thì đôi mắt nam nhân ngoài ba mươi nheo lại nhìn về phía lão. Trong mắt của người nam nhân này lóe lên vẻ âm trầm. Mọi người đều cảm giác được không khí có chút không đúng. Người nam nhân ngoài ba mươi tuổi nheo mắt nhìn về phía lão già nói: “Đại trưởng lão, ngươi đang muốn nói gì? Ngươi cho là ta đang nói giỡn hay sao?”

Hai tay lão già bình thản đút vào ống tay áo, hắn nhẹ nhàng lắc lắc đầu bình thản nói: “Tộc trưởng ta không có ý này. Ta chỉ tộc trưởng cẩn thận cân nhắc khi quyết định việc này mà thôi. Việc này quan trọng cực kỳ lớn đối với tộc chúng ta sau này chỉ hy vọng ngài có thể có những quyết định đúng đắn. Hy vọng quyết định ngài sau này không dẫn đến sự việc gì nghiêm trọng.”

“Các ngươi...” Ánh mắt người nam nhân ngoài ba mươi tuổi quét về phía đám lão già đều thấy ngay cả những lão già theo mình cũng không đồng ý việc này. Hắn hít một hơi thật sâu, hai hàm răng khẽ cắn một cái.

“Đủ rồi!” Một tiếng quát lạnh vang lên khiến cho đám người ở đây đều giật mình. Mọi người nhất thời nghe được âm thanh này thì phát hiện được Uzumaki Mito đang trừng mắt nhìn về phía đám người.

“Oa, oa, oa...” Bởi vì nguyên nhân tiếng quát quá lớn khiên cho cậu bé Senju Nawaki hơi rụt lại thân thể. Ngay sau đó cậu bé lớn tiếng khóc lớn. Một hầu gái vội vã chạy tới bên cạnh hướng về phía Mito đưa tay. Khi nhân lấy Nawaki được hầu gái ôm lấy thì hầu gái vội vã dỗ dành cho Nawaki nín khóc.

Ánh mắt Mito trở nên lạnh lẽo đảo qua đám người ở nơi này. Nhất thời đám người ở đây không nhịn được mà rét run một cái. Trong lúc này không ngờ Uzumaki Mito lại lên tiếng nói: “Các ngươi cũng không cần phải nhiều lời tranh cãi như vậy. Trước mặt nhiều khách quý như vậy còn ra thể thống gì nữa. Hừ...” Ngay sau đó nàng nhìn về phía nam nhân ngoài ba mươi tuổi này mà lạnh lùng lên tiếng: “Trước đó ngươi có hay không hỏi Tsunade, nó có đồng ý hay không? Mặc dù ngươi là một tộc trưởng một tộc nhưng cũng nên vì hạnh phúc con gái mình mà suy nghĩ. Trước đó ngươi đã hỏi con gái ngươi có đồng ý hay không?”

“Việc này...” Người nam nhân ngoài ba mươi tuổi cười khổ gật đầu. Ngay cả nữ nhân tóc vàng ngoài ba mươi đều nhìn về phía hắn với ánh mắt khó chịu. Mặc dù làm vợ chồng nhiều năm như vậy, nàng không nghĩ rằng chồng mình lại là người như vậy. Trong lúc này hắn nhìn về phía Tsunade thì thấy được thân thể Tsunade đang run lên không biết mình là sợ còn là vui mừng. Trong lúc này thì người nam nhân ngoài ba mươi tuổi kia mở miệng nói: “Tsunade, con nói với cha con có thích hay không Uchiha. Đừng sợ, con có thể nói cho cha biết!”

Nhất thời cô bé Tsunade trở nên hơi đỏ mặt nhìn về phía Uchiha. Cô bé vân vê góc áo chéo của mình. Mặc dù có chút sợ nhưng khi nhìn về phía Uchiha thấy ánh mắt hắn nhìn về phía mình thì trong lòng cô bé cảm giác được vui vẻ cùng ngọt ngào. Vậy trong lúc này không ngờ đại trưởng lão lại lên tiếng nói: “Khụ, khụ... tuổi tiểu Tsunade vẫn còn nhỏ sẽ rất khó có được quyết định chính xác. Ta vẫn cho rằng để tiểu thư lớn một chút...”

“Ngươi câm miệng cho ta!” Không ngờ trong lúc này Mito lại mở miệng quát về phía lão già. Nhất thời lão già trở nên im lặng không dám mở miệng. Mito nhìn về phía Tsunade mà mở miệng nói: “Tsunade bé nhỏ, cha con muốn đem con gả cho Uchiha. Sau này Uchiha sẽ trở thành chồng con cũng giống như ta cùng với ộng nội con. Con có muốn gả cho Uchiha hay không?”

Hai má Tsunade nhất thời trở nên đỏ lên. Cô bé Tsunade nhìn về phía Uchiha một chút sau đó cô bé lập tức gật đầu. Mito hít một hơi sau đó lên tiếng hướng về phía Uchiha nói: “Uchiha, sau này ta phải giao cháu gái ta cho con rồi!”

Senju Uchiha hơi đỏ mặt, hắn nhún nhún vai đồng thời dùng ngón chỏ gãi gãi sống mũi. Trong lúc này hắn không ngờ nhìn về phía đám người bình thản nói: “Cảm ơn tộc trưởng cùng cô Mito coi trọng, con sẽ thủ hộ cho Tsunade cả đời. Tuyệt đối sẽ không để cho Tsunade gặp bất cứ không may gì. Con nguyện dùng tính mạng mình để bảo vệ cô ấy cả đời.”

Mọi người bị lời nói của Uchiha giật mình. Tuy nhiên một số lão già trong đó không ngờ lại lên tiếng nói: “Nói thật ngọt miệng, không nghĩ tới con trai của cô Mizone lại có tài ăn nói như vậy a...” Ánh mắt nhìn về phía mẹ Uchiha. Hắn mở miệng nói: “Cũng phải thôi, ngay cả thiên tài trong tộc Senju chúng ta cũng bị cô lừa tới tay mà!” Trong lời nói nồng nặc mùi giễu cợt.

Không ngờ trong lúc này thì Hokage đệ tam lập tức ho khan vài tiếng, hắn lên tiếng nói: “Mọi người có việc gì thì ngồi với nhau nói chuyện. Mặc dù ta là thầy Tsunade, ta không có quyền can thiệp vào nội bộ các tộc nhưng làm một người thầy, ta hy vọng Tsunade sẽ hạnh phúc.”

Ánh mắt Uchiha trở nên lạnh lẽo, hắn nhìn về phía mấy lão già này. Trong lòng hắn lúc này vô cùng giận dữ. Hắn cảm giác được toàn thân nóng ran, hắn bây giờ rất muốn giết chết lão già kia. Hắn không hiểu được tại sao lại như vậy. Trong nòng hắn lúc này vô cùng tức giận, việc của hắn cùng với Tsunade còn cần người khác xen vào sao. Hắn nhìn về phía lão già, trong anh mắt tràn đầy tức giận. Hắn mở miệng nói: “Tứ trưởng lão, ngươi đang có ý gì đây? Ngươi muốn nhục mạ mẹ của ta sao?”

“Hừ...” Lão già kia nhìn về phía Senju Uchiha. Hai tay của lão đút vào trong ống tay áo. Ánh mắt tràn đây coi thường. Hắn mở miệng nói: “Ta chưa từng nói như vậy. Nếu như ngươi cho rằng ta nói như vậy ta cũng sẽ không phản đối. Hừm... Ngươi thuộc hàng lớp con cháu có quyền gì chất vấn bậc trưởng lão như chúng ta.” Nói xong người này trực tiếp quay đầu đi, hắn lẩm bẩm đủ để mọi người nghe được: “Một dã loại mà thôi...”

“Ông...” Nghe được lời này Uchiha vô cùng tức giận, hắn nhìn về phía lão già trong mắt lóe lên một tia sát khí. Lão già làm như không biết.

Cha Uchiha vội vàng lên tiếng nói: “Uchiha...” Ngay sau đó mẹ của hắn cũng vội vã lên tiếng ngăn cản hắn lại.

Hit một hơi thật sâu, Uchiha nhìn về phía lão già tứ trưởng lão tộc Senju kia. Ánh mắt Senju Uchiha hướng về phía tứ trưởng lão tộc Senju mà nói ra, trong giọng nói ẩn chứa sự lạnh lẽo: “Ta nhắc lại một lần nữa, tứ trưởng lão, ta hy vọng ngài xin lỗi mẹ con ta, có thể sao?”

“Hừ...” Tứ tưởng lão nhẹ giọng hừ lạnh, hắn nhìn về phía Uchiha mà lạnh lùng lên tiếng nói: “Thế nào? Muốn ta xin lỗi sao?” Trong giọng nói tràn ngập tức coi rẻ cùng khinh thường.

Hokage đệ tam trong lúc này ho khan vài tiếng, hắn mở miệng nói: “Việc này được rồi! Việc này dừng lại ở đây được chứ Uchiha?” Ánh mắt Hokage đệ tam nhìn về phía Senju Uchiha, mắt Hokage đệ tam có chút khó coi.

Hít một hơi thì Senju Uchiha trực tiếp nhắm mắt lại, đột nhiên hắn lập tức mở ra đôi mắt của mình quát lạnh một tiếng: “Mau xin lôi mẹ của ta đi!” Trong con mắt của hắn xuất hiện màu đỏ như máu, ba cái câu ngọc liên tục xoay tròng trong mắt.

Ngay sau đó tứ trưởng lão rùng mình một cái. Hắn cảm giác được toàn thân lạnh buốt. Hắn thấy mình bị rơi vào trong ảo giác. Nhất thời khuôn mặt hắn trở nên đờ đẫn. Nhất thời đám người ở đây đều trợn tròn mắt nhìn về phía cảnh này. Họ bị đôi mắt này hoàn toàn rung động. Đây không phải là Sharingan trạng thái ba cậu ngọc hay sao. Một đôi xác thực Sharingan ba câu ngọc xuất hiện trên mắt của một nam hài mười tuổi.

Một vị trưởng lão ở ngay bên cạnh vội vã dùng tay kết ấn. Hắn quát lên một tiếng: “Giải!”

Vị tứ trưởng lão này bất ngờ bị trúng ảo thuật sau khi được giải ảo thuật thì toàn thân trở nên lạnh toát. Cả cái trán của hắn trở nên ướt đẫm mồ hôi. Toàn thân hắn run lên bần bật. Hắn vừa rồi bị trúng ảo thuật, biết mình khi nhìn về phía con mắt có ba câu ngọc Uchiha thì bị dính ảo thuật này.

Uchiha cảm giác được hắn rất muốn giết chết lão già này. Tâm tình mặt trái của hắn bị phóng đại rất nhiều lần. Toàn thân hắn nóng ran. Hắn cố gắng nén xung động lại, hắn lắc đầu thở ra hồng hộc vội vã thu lại Sharingan.

Không ngờ trong lúc này thì một người trong đó từ ngẩn người ra kinh ngạc hô lên: “Sharingan. Làm sao có thể? Sharingan ba câu ngọc xuất hiện ở một đứa trẻ mười tuổi. Hình như tôi bị ảo giác thì phải?” Hắn vội vã quay lại về phía đồng bạn ở bên cạnh, vẻ mặt của hắn trở nên ngu ngu giống như hy vọng đồng bạn của hắn sẽ trả lời: “Không sai là ngươi đang hoa mắt!” Tuy nhiên đồng bạn của hắn cũng đang trợn tròn mắt nhìn về phía này.Mizone vội vã hô lên: “Uchiha!”

Đầu Uchiha liên tục lắc lắc, hắn cười khổ mở miệng nói: “Xin lỗi ngài tộc trưởng, vừa rồi ta quá xung động nên xử lý cũng không tốt. Xin tộc trưởng trách phạt!” Hắn không nghĩ ra được mình ngày hôm nay tại sao lại trở nên như vậy. Mấy ngày nay hắn thường thấy tâm thần thất thường. Bàn tay đưa lên sờ đầu của mình.

Người nam nhân ngoài ba mươi tuổi đang đứng ở giữa chỉ cười khổ một tiếng lắc lắc đầu nói: “Không sao?” Hắn thấy được đám người ở đây nhất thời bàn tán với nhau giống như to nhỏ gì đó.

Trong lúc này Uchiha hướng về phía cô bé Tsunade, hắn mở miệng nói: “Hà... Tsunade, anh không nghĩ em còn nhỏ như vậy phải đối mặt với lựa chọn như vậy. Anh biết trong lúc này lòng em vô cùng rối loạn nhưng anh cũng rất yêu thích em. Có lẽ em bây giờ chỉ thích anh mà thôi, chờ lên nên em sẽ có cách nhìn khác hẳn nhưng anh chắc chắn sẽ không làm em hối hận. Cảm ơn em vì đã lựa chọn anh làm vị hôn phu của em!” Hắn nén đi sự bất đắc dĩ và nôn nóng trong lòng hướng về phía Tsunade, trên mặt hắn xuất hiện nụ cười vô cùng đẹp khiến cho hắn trong lúc này trông có vài phần chững chạc và đẹp trai dù hắn mới hơn mười tuổi.

“Khụ, khụ...” Trong lúc này không nghĩ được không khí im lặng bị tộc trưởng tộc Senju một lần nữa đánh vỡ. Trong lúc này thì hắn lại lên tiếng nói: “Được rồi như vậy truyện này cứ quyết định như vậy đi. Ta chính thức tuyên bố Uchiha trở thành con rể của ta. Khi Tsunade đạt đến mười ba tuổi sẽ gả cho Uchiha. Mọi người không có ý kiến gì nữa đúng không?”

Mấy lão già nhìn về phía người nam nhân ngoài ba mươi tuổi này, trong lòng hắn thầm mắng một tiếng: “Lão cáo già...” Người nào hiển nhiên cũng nhìn ra đây là ăn chắc cầm cố. Một khi để cho Uchiha lớn lên, nếu như hắn thành công mở ra Mangekyou Sharingan thì thế lực vị tộc trưởng này tăng mạnh. Nếu như một vị có lực lượng ngang với Madara xuất hiện như vậy thì loại lực lượng này sợ rằng sẽ đánh vỡ căn bằng các tộc hiện nay. Năm xưa Madara còn có Senju Hashirama làm cân bằng nếu như một Madara sinh ra thì có ai dám đảm bảo sẽ có một Hashirama sinh ra kiềm chế.

Lần này vị tộc trưởng tộc Senju lại lựa chọn trực tiếp thông báo việc này. Hiển nhiên nếu như Senju Uchiha kết hôn với Tsunade vậy thì sẽ không có bất cứ rắc rối gì. Một khi Uchiha lớn lên vậy thì thực lực này hết thảy đều thuộc về tộc Senju. Đây là tính toán của tộc trưởng tộc Senju.

Không nghĩ đến một nam nhân mặc một bộ quần áo kimono mới tinh và sang trọng, hắn tầm trung tuổi, phía sau lưng hắn là một đồ án chiếc quạt nửa trên đỏ nửa dưới trắng. Khuôn mặt hắn có vài phần vuông vức, góc cạnh rõ ràng. Mái tóc đen rẽ sang hai bên cùng với đôi mắt khá to, lông mày sắc bén. Đồng thời hai bên mũi là hai vết hằn khá sâu. Bàn tay hắn nắm lại trong lúc này đặt trước miệng ho khan vài tiếng nói: “Tộc trưởng tộc Senju, chuyện này còn liên quan trọng đại. Theo ta thấy hãy đợi chờ bọn trẻ lớn một chút hãy quyết định việc này!”

Nam nhân ngoài ba mươi tuổi bình thản giống như không có việc gì quay về phía cha mẹ Senju Uchiha. Hai người nhất thời nhìn về phía nhau, cha Senju Uchiha chỉ mỉm cười nói: “Ta và Mizone đều yêu thích đứa con dâu này. Không nghĩ ngày này lại đến sớm như vậy. Cảm ơn tộc trưởng. Hy vọng hai đứa nhóc này sớm lớn nhanh một chút để cho chúng ta có cháu bồng...” Nghe được lời này thì khuôn mặt Uchiha trở nên co quắp. Đôi mắt Tsunade mở to nhìn về phía đoàn người, hai má cô bé hơi đỏ lại. Uchiha bất đắc dĩ kéo cô bé sang một bên, bàn tay của hắn nắm chặt lấy cánh tay của cô bé.

Ánh mắt vị tộc trưởng lại nhìn về phía mấy vị trưởng lão trong tộc của mình lên tiếng nói: “Các vị, các vị có đồng ý để Tsunade kết hôn với thằng bé Uchiha không đây?” Ánh mắt nhìn về phía mấy trưởng lão trong đồng tộc.

Hokage đệ tam thấy cảnh này thì chỉ khe khẽ thở dài. Ánh mắt của gia tộc Hyuuga thì trở nên không thiện ý nhìn về phía Uchiha trong khi đám người Uchiha nhìn về phía đám người Senju đầy địch ý. Trong lúc này thì một gia tộc cho rằng tên nhóc con kia cần phải giệt trừ không thể để nó lớn lên, một đám người khác thì thầm mắng đám người này đang đào góc tưởng nhà mình.

Không nghĩ tới trong tộc có một lão già lại mở miệng nói: “Ý tiểu thư đã quyết như vậy thì ta cũng không phản đối!”

“Đúng vậy, ta cũng không phản đối!”

Tiếng của mấy lão già cũng rối rít vang lên. Hầu như hơn quá nửa đều đồng ý với hôn sự này. Bàn tay đại trưởng lão tộc Senju nắm chặt lại. Hiển nhiên trong lòng hắn đang chửi lớn: “Mấy lão già khốn kiếp!”. Mấy lão già này có gió chiều nào thì hướng về phía chiều ấy thực sự làm cho người khác vô cùng khó chịu.

Người nam nhân ngoài ba mươi mỉm cười nói gật đầu nói: “Như vậy đi, cứ quyết đinh hôn sự như vậy. Sau ngày sinh nhật thứ mười ba của Tsunade sẽ để cho hôn lễ được tổ chức!?”

Nữ nhân tóc vàng đứng bên cạnh nam nhân ngoài ba mười kia nhíu mày khó chịu sau đó nhìn về phía Tsunade bị Uchiha cầm lấy tay mà lẳng lặng nói: “Có quá sớm hay không?”

Vậy mà nàng không nghĩ được ra trong lúc này thì một lão già trong tộc lại mở miệng nói: “Không sớm, không sớm... năm xưa lão già như ta đây chính là mười tuổi lấy vợ. Tuổi mười ba chính là tuổi trưởng thành rồi cũng không coi là sớm.”

“Phải...”
“Phải...”

Mấy lão già trong tộc Senju rối rít gật đầu. Ánh mắt vị tộc trưởng Uchiha cùng với Hyuuga thì càng trở nên lạnh lẽo. Vị tộc trưởng Hyuuga trong lúc này thì thầm nghĩ: “Hừ, thiên tài sao? Thiên tài cũng có thể chết yểu. Tốt nhất là phải bóp chết tên nhóc này trong trứng nước, tuyệt không để hắn lớn lên.”

Một lão già trong tộc Uchiha vội vã lên tiếng nói: “Tộc trưởng, hắn... hắn mở ra sharingan ba câu ngọc ở mới mười tuổi a!” Bàn tay vị tộc trưởng Uchiha đưa lên, nhất thời lão già trở nên im lặng.

Trong lúc này thì tộc trưởng tộc Uchiha không ngờ lại mở miệng nói: “Tộc trưởng tộc Senju, ngài không thể làm như vậy. Hắn là người gia tộc Uchiha chúng ta. Ngài không thể hời hợt như vậy quyết định hôn sự của hắn như vậy được!”

Nghe được lời nói như vậy thì vị tộc trưởng tộc Senju bình thản mỉm cười nói: “Tộc trưởng tộc Uchiha, từ khi nào mà Senju Uchiha hắn trở thành người tộc Uchiha rồi. Sao việc này ta không được thông bao chút nào?”

Hai hàng lông mày tộc trưởng tộc Uchiha nhăn lại. Hắn lạnh lùng mở miệng nói: “Hắn mở ra Sharingan chính là bắng chứng nhất cho việc hắn chính là người tộc Uchiha chúng ta. Việc này còn cần phải bản cãi sao? Ngay cả ngài Hokage đệ tam cũng chính mắt thấy được đôi mắt hắn là sharingan a!” Ánh mắt hắn quét về phía Hokage đệ tam một chút. Hokage đệ tam trong lúc này nhíu mày nhìn về phía Senju Uchiha.

Không nghĩ tới trong lúc này vị tộc trưởng tộc Senju lại bình thản mỉm cười nói: “Tộc trưởng tộc Senju, ta nhớ hình như Mizone, nàng ta chính là người tộc Uchiha các vị đi.” Mấy người tộc Uchiha nhăn mày lại. Vị tộc trưởng Senju lại mở miệng nói: “Nghe nói người trong gia tộc đối với hành vi Mizone gả ra ngoài cực kỳ uất ức. Ta nghe được việc này còn nháo không nhỏ. Tam trưởng lão tộc Uchiha còn vì việc này mà đuổi Mizone ra khỏi nhà nghe nói còn khai tên Mizone ra khỏi tộc phổ, không biết có việc này hay không?”

Ánh mắt tộc trưởng tộc Senju nhất thời nhìn về phía đám người tộc Uchiha mà mỉm cười. Trọng nụ cười tộc trưởng tộc Senju tràn đầy giễu cợt. Nhất thời hàng lông mày đám người tộc Uchiha nhăn lại. Họ trong lúc này không biết phải trả lời sao cho phải.

Tộc trưởng tộc Senju này mới mở miệng nói: “Tính ra như vậy thì Mizone cũng không coi là người gia tộc Uchiha. Ngoài ra Senju Uchiha là ai, hắn chính là cháu trai tam trưởng lão tộc Senju có huyết mạch Senju vô cùng thuần khiết. Sao có thể nói hắn là người tộc Uchiha cho được. Việc này không lý nào, họ hắn là Senju mà không phải Uchiha.”

Trong mắt Uchiha nhìn về phía đám người tràn ngập khó chịu và tức giận. Hắn không nghĩ được tình cảm của hắn cùng với Tsunade lại bị đám ngưởi ở đây tính toán làm một cuộc đấu chính trị. Hai hàm răng Uchiha nghiễn chặt lại với nhau. Trong lòng hắn vô cùng tức giận. Bât giờ hắn mới biết được rằng tộc trưởng tộc Senju không có hiền lành như mặt ngoài.

Hai hàm răng tộc trưởng tộc Uchiha khẽ cắn vào nhau, hắn mở miệng nói lớn: “Tộc trưởng, dù ngài nói gì đi nữa thì tên nhóc này cũng mang một nửa dòng máu tộc Uchiha. Huyết mạch tộc Uchiha của nó vô cùng thuần khiết nếu không sẽ không ở tuổi như vậy mở ra sharingan. Là một vị tộc trưởng tộc Uchiha, ta có quyền can thiệp vào đời riêng tư của tộc nhân...”

Khóe miệng vị tộc trưởng tộc Senju hơi nhếch lên, hắn bình thản mỉm cười nói: “Ngài cũng không thể nói như vậy, Uchiha là người tộc Senju không phải là người tộc Uchiha. Cậu bé mang trong mình dòng máu tộc Senju và họ Senju. Người Senju không cần người tộc Uchiha quan tâm tới tộc nhân của tộc Senju.”

“Ngươi...” Ánh mắt vị tộc trưởng tộc Uchiha tràn ngập tức giận nhìn về phía tộc trưởng tộc Senju.

“Đủ rồi....” Âm thanh khàn khàn vang lên. Mọi người quay lại thì thấy được vị Hokage đệ tam đang nắm tay đặt trước miệng liên tục ho khan. Trong lúc này không ngờ Hokage đệ tam lại mở miêng đáp lại đồng thời ánh mắt nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Việc này hãy nghe quyết định của Senju Uchiha. Xem quyết định của Uchiha như thế nào. Chúng ta cứ theo quyết định của Uchiha mà làm. Mọi người không có ý kiến gì chứ?”

Mọi người đều đưa ánh mắt về phía Uchiha thì thấy được Uchiha đang cầm lấy tay cô bé Tsunade. Ánh mắt hắn trở nên âm trầm nhìn về phía mọi người. Uchiha trong lúc này lạnh lùng lên tiếng nói: “Thật là chán ghét a! Các vị trưởng lão, ta không biết các vị tính toán gì. Ta cũng không quan tâm. Từ nhỏ ta đã bị người gia tộc Senju cùng với gia tộc Uchiha bài xích. Bất cứ ai gặp ta đều chửi ta là dã ngoại thế nên đối với hai tộc ta không có bất cứ hảo cảm nào. Duy ở đây chỉ có Tsunade và thầy Hashirama cùng với cô Mito chịu tiếp nhận ta trở thành người thân cận nhất.”

“Ta trong mắt các vị chẳng qua chỉ là một đứa bé chưa có lớn lên mà thôi nhưng ta cũng nói các vị biết một điều. Các vị không nên đem ta cùng với Tsunade tính toán vào trong việc này. Nếu như các vị nghĩ rằng tính toán của mình lúc nào cũng hoàn hảo thì các vị đã nhầm. Ta sẽ không theo đường các vị đã bày ra mà đi. Còn nữa hôn phối của ta cùng với Tsunade vẫn quyết định như vậy. Chỉ khi nào Tsunade không thích ta vậy để nàng trực tiếp đưa ra lời từ hôn là được. Ta sẽ tôn trọng quyết định của nàng nhưng có kẻ nào vì lợi ích gia tộc muốn phá ngang chuyện này thì đừng trách ta không khách khí....”

Đôi mắt Uchiha trở nên đỏ lên, ba câu ngọc xuất hiện trong mắt hắn, ánh mắt hắn trở nên lạnh lùng nhìn về phía đám người. Hắn cười lạnh lên tiếng nói: “Xem ra có rất nhiều muốn bóp chết ta từ trong trừng nước vậy thì đến đây đi ta chấp nhận thử thách này. Nhớ khi ta còn nhỏ các vị có cơ hội bóp chết ta từ trong trứng nước nhưng các vị phải nhớ một khi ta lớn lên, ai đã từng tấn công muốn ám sát ta vậy ta sẽ giết hắn, toàn bộ tàn sát gà chó không tha. Ai động đến người thân của ta thì ta không những giết chết cả nhà hắn mà còn đem toàn bộ thân thích họ hàng hắn giết được sạch sẽ, một cọng cỏ cũng không chừa.”

Trong lời nói của Uchiha trở nên âm trầm và cực kỳ lạnh lẽo. Nhất thời đám người ở đây cực kỳ bàng hoàng. Họ không nghĩ ra được Senju Uchiha lại có thể nói lên được những lời như vậy.

Ánh mắt Uchiha quét về phía đám người kia vậy mà không nghĩ đến thân trải qua hàng trăm trận chiến họ cũng cảm giác được toàn thân vô cùng lãnh lẽo. Thân mình họ không tự chủ được run lên một cái. Toàn thân họ giống như ngâm trong nước đá.

Uchiha biết được hôm nay hắn đã bộc lộ ra Sharingan nên sớm muộn sẽ bị người tiến hành ám sát. Tất nhiên Uchiha cũng không quá lo lắng. Dù cho một người có sức mạnh đạt đến Kage đi truy bắt hắn thì hắn cũng không sợ. Hắn mang trong mình nhẫn thuật thời không. Hắn có thể dịch chuyển đến bất cứ nơi nào hắn muốn. Hắn muốn chạy trốn ai có thể ngăn cản nổi.

Hokage đệ tam không nghĩ ra những lời như thế lại nói ra từ miệng của một đứa trẻ hơn mười tuổi. Hokage đệ tam lắc lắc đầu. Trong ánh mắt của hắn trở nên ảm đạm. Hắn nhìn về phía Uchiha khe khẽ thở dài một hơi.

Không nghĩ tới người nam nhân có vết sẹo hình dấu X ở cằm lại nhìn về phía Uchiha. Trong ánh mắt thì lóe lên vài tia sáng lấp lánh. Hiển nhiên hắn đối với Uchiha cực kỳ coi trọng và hứng thú. Không biết loại hứng thú này là tốt còn là xấu.

Mizone không nghĩ tới con trai của mình lại nói ra những lời này. Nàng ngay mở miệng nói: “Uchiha, con không được hồ nháo!”

Toàn thân Senju Tsunade trong lúc này mơ hồ hơi run lên. Nàng không nghĩ được chuyện tốt đẹp này sẽ trở nên như vậy. Nàng cứ nghĩ được lễ kết hôn của mình sẽ là chuyện vui nhất thiên hạ nhưng nàng đã nhầm. Việc này quả thực quá đáng sợ. Uchiha không để ý đến Mizone nói, hắn lẳng lẳng kéo Tsunade. Ánh mắt trở nên khó chịu nhìn về phía đám người kia. Làng Lá đối với hắn mà nói so với c*t cũng không bằng. Tất cả người làng này chết cũng chả sao chỉ cần người thân hắn an toàn và vui vẻ là được.

Uzumaki Mito thấy được cảnh này thì chỉ khe khẽ thở dài. Nàng thân vốn là một Jinchuuryki lại thêm quyền lực lớn trong gia tộc nhưng đối với việc này nàng cũng vô cùng khó mở lời. Một đám lão già lườm nhau giống như một đám lang sói đói khát nhìn về phía một miếng thịt lớn.

Mặc dù tộc trưởng tộc Uchiha vẫn có cái nhìn cực kỳ khó chịu đối với tộc trưởng tộc Senju nhưng cũng không ngăn cản được tộc trưởng tộc Senju đem cọc hôn sự này định xuống. Dù sao ở Nhẫn Giới thì một nam nhân đều có thể ba vợ bốn nàng hầu nhưng đó chính là lãnh chúa cùng quý tộc mới có được đãi ngộ này. Tuy nhiên ngay cả quý tộc cũng sẽ lựa chọn tình trạng hôn phối vì lợi ích nên thường thường một vợ một chồng. Bởi vì thân phận cao quý của Senju Tsunade nên sau này Uchiha còn có muốn thêm vợ nữa là chuyện không thể nào. Thế nên sau này Uchiha gắn chặt chân trên tộc Senju rồi, hoàn toàn không có cách nào chạy trốn. Dù Uchiha rất ghét việc này nhưng chí ít việc này thành toàn cho hắn cùng với Tsunade.

Bừa tiệc sinh nhật của Tsunade rất nhanh chóng kết thúc. Vậy mà không nghĩ tới trong lúc này Uzumaki Mito lại nhìn về phía Uchiha mà lẳng lặng nói: “Uchiha, hôm nay con hãy nghỉ tại nhà ta đi. Ta có thứ đồ cần dạy cho con.”

Nghe được lời Mito nói như vậy thì hắn nhìn về phía hai người Mizone thấy được hai người gật đầu một cái. Senju Uchiha cực kỳ cung kính khom người nói: “Vâng thưa cô Mizone!”

Trong lúc này thì Uchiha không nghĩ tới Mito lại trực tiếp nhìn về phía vị tộc trưởng tộc Senju. Ánh mắt Mito thoáng qua một tia tình cảm phức tạp trong đó phần lớn tia tình cảm chính là tức giận. Thân mình nam nhân ngoài ba mươi tuổi này không khỏi run lên theo bản năng lùi về phía sau. Uzumaki Mito nhìn hắn mà nói ra, trong giọng nói mang theo vài phần lạnh lẽo: “Cả ngươi nữa, ta cần nói chuyện với ngươi!”

Người nam nhân này thở dài một hơi gật đầu nói: “Vâng thưa mẹ”

Chương 25: Tiên thuật?

Trong một căn phòng riêng khá lớn, ánh đèn lờ mờ khiến cho trong phòng có cảm giác không rõ ràng. Một nam nhân ngoài ba mươi tuổi trực tiếp quỳ xuống phía dưới đất. Tuy nhiên thi thoảng ánh mắt hắn len lén nhìn về phía người nữ nhân có mái tóc đỏ được bùi lên ngồi trước bình phòng. Nàng đút hai tay vào ống tay áo mình, ánh mắt lẳng lặng nhìn về phía nam nhân ở trước mặt mình.

Thấy ánh mắt đầy soi mói nhìn về phía mình thì người nam nhân cảm giác toàn thân toát cả mồ hôi. Hắn lẳng lặng không có mở miệng nói chút nào. Không nghĩ tới trong lúc này nữ nhân xinh đẹp tóc đỏ mở miệng: “Nói cho mẹ biết, con có phải cố ý làm như vậy hay không?”

Nghe được người nữ nhân nói như vậy cả người nam nhân tràn ngập mồ hôi. Hắn vội vã lên tiếng nói: “Mẹ, cớ sao mẹ nói như vậy?”

“Hừ...” Nữ nhân có mái tóc đỏ nhìn về phía nam nhân đang quỳ phía dưới, ánh mắt của nàng mang theo vài phần tức giận. Nàng ngay lập tức mở miệng nói: “Đừng cho mẹ không biết được tính toán của con. Bởi vì con thấy được thằng bé sớm đã mở ra Sharingan nên muốn đánh chủ ý vào người nó?”

Toàn thân người nam nhân này toát cả mồ hôi, hắn vội vã cúi đầu nói: “Mẹ, Tsunade đã lớn nên con muốn tìm cho con bé một chỗ tốt mà thôi!”

“Câm miệng” Nữ nhân ngay lập tức mở miệng quát lạnh. Ánh mắt của nàng nhìn về phía nam nhân mang theo vài phần khó chịu. Nàng lên tiếng nói: “Con muốn lợi dụng thằng bé để nâng cao quyền lực của mình trong tộc Senju thì ta cũng không phản đối nhưng con cần phải biết con cũng là một người cha. Con cần phải quan tâm đến con gái của mình nhiều hơn. Ngoải ra, Uchiha cũng là học trò của cha con. Con không nên đối xử với nó như vậy. Con có biết làm như vậy là đẩy nó vào vòng nguy hiểm hay không?”

Cảm giác được từ người nữ nhân mang theo uy áp, cả người nam nhân hơi run rẩy. Hắn vội vã lên tiếng nói: “Mẹ con biết việc này nhưng việc này cũng chưa hẳn là một việc xấu. Chính vì việc này biết đâu sẽ khiến cho thằng bé lớn nhanh hơn không phải hay sao?” Bất chợt hắn ngẩng đầu lên nhìn thấy nữ nhân trừng mắt về phía mình. Hắn vội vã cúi đầu im lặng.

“Hài... được rồi!” Bàn tay của nữ nhân nhẹ nhàng phất ra. Nàng lắc đầu khe khẽ sau đó nhìn về phía nam nhân mà giáo huấn vài câu: “Mẹ chỉ hy vọng lần sau con làm gì cũng cần suy nghĩ đến cảm thụ con gái con một chút. Hiện giờ tam trưởng lão đã chết, ta không hy vọng cháu trai ông ấy có việc gì bất chắc. Dù sao Uchiha nó cũng là một đứa bé tốt nếu không như vậy thì cha con cũng sẽ không nhận nó làm đệ tử. Chờ đến khi Tsunade đạt đến mười ba tuổi, con hãy làn nữa hỏi xem ý kiến của con bé. Nếu như con bé đồng ý vậy thì để nó gả cho Uchiha cũng không phải không thể!”

“Vâng, thưa mẹ!” Người nam nhân vội vã cung kính đáp lại.

Bàn tay nữ nhân nhẹ nhàng đưa ra, nàng nhìn về phía nam nhân đang quỳ trước mặt lại khe khẽ thở dài một lần. Nàng quay đầu sang bên sau đó mở miệng đáp: “Được rồi, con ra ngoài đi. Truyền lợi cho Uchiha, bảo thẳng bé tới nơi này gặp ta!”

“Vâng thưa mẹ!” Người nam nhân vội vã cúi đầu hành lễ. Ngay sau đó hắn đứng dậy rồi xoay người rời đi để lại nữ nhân trong phòng. Nữ nhân tóc đỏ nghe được âm thanh đóng cửa lại thì nàng cũng im lặng không để ý tới con trai của mình. Thực sự nàng rất ghét mấy thể loại tranh đấu quyền lực như thế này. Điều này quả thực làm cho nàng vô cùng khó chịu. Loại tranh quyền đoạt lợi không phải là loại nàng thích.

Kẹt... Âm thanh nhẹ nhàng vang lên, cánh cửa mở ra một cậu bé hơn mười tuổi bước vào phía bên trong. Ánh mắt của hắn chăm chú nhìn về phía nữ nhân có mái tóc đỏ. Hắn trực tiếp cúi đầu hành lễ cao quý nhất: “Cô Mito!”

Người nữ nhân tóc đỏ mỉm cười nhẹ nhàng gật đầu nói: “Được rồi, con ngồi dậy đi Uchiha!”

“Vâng!” Senju Uchiha trực tiếp đứng dậy sau đó ngồi khoanh chân về phía trước. Hắn trực tiếp đôi mặt với nữ nhân tóc đỏ này.

Ánh mắt quét về phía cậu bé đang ngồi trước mặt của mình. Người nữ nhân lại khe khẽ thở dài lần nữa. Vậy mà trong lúc này Mito lại hướng về phía cậu bé Uchiha khuyên giải nói: “Hôm nay con có vẻ dường như rất tức giận với thằng nhóc nhà ta?” Mặc dù tộc trưởng Senju đã quá ba mươi nhưng vẫn bị Mito gọi là thằng nhóc.

Nghe được lời này thì Senju Uchiha lập tức quay đầu, khuôn mặt của hắn có chút biến đổi, hắn vội vã nói: “Cô Mito, con thực sự không có!”

“Hà....” Khẽ thở dài ra một hơi, Mito nhìn về phía Uchiha. Trong lòng nàng có chút khó chịu về đứa con trai của mình nhưng dù nói thế nào đi nữa thì hắn cũng là con trai của nàng. Lúc này nàng hướng về phía Uchiha nói: “Ta biết con rất khó chịu về việc thằng nhóc nhà ta làm lần này nhưng dù sao nó cũng là con trai ta, cùng là cha của Tsunade. Con có thể tha thứ cho nó được hay không?”

Senju Uchiha thở dài ra một hơi. Hắn nhẹ nhàng gật đầu. Ngay sau đó hắn hướng về phía Mito nói: “Con cũng không hiểu tại sao gần đây con cảm giác được tính tình của mình vô cùng nóng nảy và táo bạo. Có lẽ lần này con đã hơi quá xin cô Mito đừng trách con...” Nói xong thì Uchiha cúi đầu.

Vậy mà nghe được lời này thì Mito lên tiếng nói: “Việc này cũng không thể trách con hoàn toàn?” Thấy được Mito nói thế thì Uchiha với vẻ mặt mờ mịt nhìn về phía Mito. Ánh mắt của hắn giống như đang đặt một dấu hỏi lớn. Mito lên tiếng hỏi Uchiha: “Uchiha, con có bao giờ nghe đến tiên thuật?”

“Tiên thuật?” Nghe được lời này thì Senju Uchiha nhíu mày lại. Vẻ mặt hắn trở nên mờ mịt nhìn về phía Uzumaki Mito.

Trong lúc này thì Mito nhìn về phía Uchiha lên tiếng hỏi: “Uchiha, con có biết vì sao thầy của con Hashirama có thể chiến thắng được tộc trưởng Uchiha Madara hay không?”

Lời Uzumaki Mito nói ra khiến cho Uchiha nhíu mày lại. Hắn đem tay phải đăt ở trên đùi, bộ mặt nghi vấn sau đó ngay lập tức trực tiếp đáp lại lời: “Không phải vì thầy có lượng chakra dồi dào, Mộc Độn mãnh mẽ hay sao?”

Uzumaki Mito nhìn về phía Uchiha, nàng bình thản mỉm cười hướng về phía Uchiha nói: “Đó chỉ là một phần mà thôi. Uchiha Madara bất kể là lượng chakra cùng với sức mạnh đều so sánh không kém chồng ta chút nào. Uchiha Madara với một tay hỏa độn cực kỳ cao siêu, hắn lại có cả vĩnh cửu Mangekyou Sharingan đồng thời lại có thể triệu hồi vĩ thú làm sủng vật.”

Những lời này của Mito nói ra khiến cho Senju Uchiha hoàn toàn bàng hoàng. Con mắt Uchiha trợn to nhìn về phía Mito hỏi: “Dùng Mangekyou Sharingan triệu hồi vĩ thú?”

Đầu Uzumaki Mito nhẹ nhàng gật xuống, nàng lên tiếng nói: “Đúng vậy Madara có thể sử dụng vĩ thú giống như triệu hồi thú. Vĩnh cửu Mangekyou Sharingan của hắn có thể dễ dàng thao túng vĩ thú. Susanoo của hắn còn có sức mạnh ngang cả với vĩ thú. Uchiha Madara sợ rằng đã đạt đến độ cao mà chưa từng có ai đạt tới trong nhận thức!”

Hai hàng lông mày Senju Uchiha nhăn lại, hắn tò mò lên tiếng nói: “Không phải có thầy Hashirama, thầy ấy đạt đến cấp bậc của Uchiha Madara hay sao?”

Đầu Uzumaki Mito gật đầu một cái, nàng lên tiếng nói: “Đúng vậy, mà nguyên nhân chủ yếu khiến cho chồng ta Hashirama có thể chiến thằng Madara bởi vì hắn học được tiên thuật.”

“Tiên thuật?” Uchiha tò mò lại hỏi.

Uzumaki Mito mỉm cười lên tiếng nói: “Đúng vậy là tiên thuật. Chồng ta có thể đánh bại Madara vì chồng ta có tiên thuật. Tất nhiên tiên thuật cũng không phải ai cũng có thể sử dụng. Ngay cả ta cũng không nắm bắt tiên thuật thành thạo. Uchiha, con có biết thê nào là tiên thuật hay không?” Uchiha vội vã lắc lắc đầu.

Trong lúc này thì Uzumaki Mito mỉm cười nhìn về phía Uchiha nói: “Tiên thuật hay còn gọi là bí thuật. Nhẫn thuật sử dụng năng lượng ở bên trong cơ thể còn tiên thuật sẽ sử dụng năng lượng bao bọc xung quanh cơ thể!”

Đôi mắt Uchiha liên tục chớp chớp, vẻ mặt hắn có chút kinh hoàng hỏi: “Là năng lượng ở bên ngoài hay sao?”

Mito mỉm cười nhìn về phía Uchiha mà gật đầu. Nàng tiếp tục nói: “Nhẫn thuật sử dụng năng lượng chakra từ tinh thần, thể lực kết hợp với năng lượng tự nhiên thì nó chính là thuộc về tiên thuật. Chakra do ba loại thể lực, tinh thần lực cùng với năng lượng tự nhiên sẽ tạo ra một chakra mới vô cùng mạnh mẽ! Loại bí thuật này chính là được gọi là tiên thuật”
Nghe được lời này thì Uchiha không khỏi kinh ngạc hô lên: “Thiên địa linh khí!?”

“Thiên địa linh khỉ?” Nhất thời hai mắt Mito nhăn lại, nàng tò mò nhìn về phía Uchiha.

Uchiha cười khổ lên tiếng nói: “Đây là cách gọi của con mà thôi. Hahaha... Con cho rằng thiên địa linh khí chính là những loại năng lượng tồn tại trong đất trời. Không chỗ nào không có. Thế nên con mới thích sử dụng cái tên này. Cái tên này là con đọc được ở một số điển tịch cổ.”

“Thiên địa linh khí sao?” Uzumaki Mito trầm ngâm sau đó gật đầu nói: “Đúng vậy, cái tên này quả thực rất thích hợp.”

Thấy vẻ mặt Uzumaki Mito như vậy thì Uchiha có chút tò mò lên tiếng hỏi: “Cô Mito chuyện này có liên quan gì tới con hay sao?”

Uzumaki Mito gật đầu nói: “Uchiha, hẳn con phải nhớ ta từng đối với con nói rằng ta có năng lực đặc biệt đúng không. Ta rất mẫn cảm với sát ý của người khác. Ngoài ra ta đối với chakra của người khác cực kỳ mẫn cảm. Bất cứ người nào thông qua chakra ta cũng có thể cảm giác được người đó là người tốt còn là người xấu. Mà trên người con ta cảm nhận được năng lượng tự nhiên?”

Vẻ mặt của Senju Uchiha biến thành kinh ngạc. Hắn tò mò lên tiếng hỏi: “Trên người con, cô cảm nhận được năng lượng tự nhiên?” Nói đến đây Senju Uchiha đưa bàn tay lên ngơ ngác nhìn về phía chính bàn tay của mình.

Uzumaki Mito thở dài rồi gật đầu. Ánh mắt của nàng chăm chú nhìn về phía Uchiha lên tiếng nói: “Đúng vậy, ở trên người con ta cảm nhận được một luồng chakra tự nhiên màu tím vô cùng nồng nặc. Ta cảm giác được trong cơ thể con chứa đựng một lượng chakra tự nhiên rất mạnh ở vụng bụng.” Ngón tay Mito chỉ về phía bụng của Uchiha.

Nghe được lời này thì Uchiha vội vã dùng bàn tay sờ lên bụng của mình. Hắn biết được vùng này chính là đan điền của mình. Chẳng lẽ có liên quan gì với nội lực của mình hay sao? Vẻ mặt của Uchiha trở nên hoang mang.

Trong lúc này thì Uzumaki lại tiếp tục nói: “Muốn sử dụng tiên thuật thì cần phải đảm bảo ba loại năng lượng tinh thần, năng lượng tự nhiên cùng với năng lượng của cơ thể đạt đến mức độ cân bằng. Nếu như năng lượng tự nhiên quá ít thì tiên thuật không thể sử dụng được. Tuy nhiên nếu như năng lượng tự nhiên quá nhiều sẽ ảnh hưởng cực kỳ nguy hiểm đối với bản thân người sử dụng tiên thuật.”

Uchiha nghe thấy vậy giật mình lên tiếng hỏi: “Cô Mito, vậy con đang bị ảnh hưởng bởi năng lượng tự nhiên hay sao?”

Đầu Uzumaki Mito gật đầu, nàng lên tiếng nói: “Rất có thể là như vậy nhưng ta thực cảm giác kỳ quái. Thường thì nếu như năng lượng tự nhiên quá nhiều nó sẽ có khả năng biến đổi người thành cóc nhái, rắn, sên hoặc khiến người đó hóa đá. Kỳ lạ ở trên cơ thể con ta lại cảm giác được năng lượng tự nhiên đang dần dần hòa hợp với con. Nói đúng hơn cơ thể con đang dần thích ứng với loại năng lượng tự nhiên này. Dù cho chồng ta có tiên nhân thân thể nhưng cũng không có cách nào giống như con trực tiếp hấp thu năng lượng tự nhiên đồng thời chứa đựng dồi dào trong cơ thể như vậy. Thật là kỳ quái”

Đôi mắt Uchiha hơi chớp chớp, hắn tò mò nhìn về phía Mito hỏi: “Cô Mito, vậy nó có nguy hiểm hay không?”

Uzumaki Mito vội vã lắc lắc đầu, nàng lên tiếng nói: “Việc con chứa đựng năng lượng tự nhiên trong cơ thể như vậy ta hoàn toàn có thể không biết được. Theo lý mà nói thì năng lượng tự nhiên sẽ biến đổi cơ thể của con trở thành một phần tự nhiên nhưng cơ thể của con lại hoàn toàn tiếp nhận loại năng lượng này giống như một phần cơ thể. Vậy con có hay không cảm giác có gì đó khác lạ?”

Đầu Uchiha lắc lắc, hắn lên tiếng nói: “Con cũng không biết nữa. Con chỉ cảm giác được mình giống như thường thường hay nổi giận vô cớ. Ngoài ra thi thoảng thị giác, vị giác, thính giác tăng lên vô cùng mạnh mẽ. Nhiều khi sử dụng nhẫn thuật mạnh đến mức bất thường. Hơn nữa còn cảm giác được có người theo dõi, địch ý của đối phương cũng cảm giác được thì phải. Ngoài ra không còn có điều gì khác nữa?”

Uzumaki Mito nhìn về phía Uchiha đồng thời cũng cực kỳ tò mò. Nàng lên tiếng nói: “Đây đúng là năng lực của tiên thuật mang lại. Không kỳ quái nếu như các giác quan của con tăng mạnh khi sử dụng tiên thuật. Mấy ngày nay con ở lại đây đi, ta sẽ kiểm tra thân thể của con!”

“Vâng!” Senju Uchiha vội vã cúi đầu hành lễ.

Senju Uchiha bất đắc dĩ phải ở đây vài ngày. Nàng muốn đem Uchiha quan sát một thời gian đảm bảo cho hắn không có việc gì. Xem ra hắn còn trì hoãn việc đi Kim Quốc trong một thời gian nữa. Uzumaki Mito mỉm cười phất tay nói: “Được rồi, ta sẽ cho người chuẩn bị phòng cho con Uchiha. Còn về người nhà con ta cũng sẽ thông báo một tiếng”

“Cảm ơn cô Mito!” Uchiha bình thản lên tiếng. Mito thở dài ra một hơi.Trong phòng tắm một cậu bẽ toàn thân trần truồng, ở trong phòng hơi nước bốc ra nghi ngút. Hắn nghe được từ phía ngoài phát ra âm thanh: “Thiếu gia Uchiha, quần áo cậu tôi sẽ đem đi giặt sớm.”

Cả căn phòng tắm khá là rộng rãi với một cái bồn tắm lớn. Một khu vực chứa gương cùng với một cái tủ gỗ chuyên để đựng quần áo.

“Cảm ơn chị, chị Harusami” Cậu bé Uchiha thở dài ra một hơi. Hắn trực tiếp hướng về phía trong phòng tắm bước vào. Cảm nhận được nước ấm truyền tới da khiến cho Senju Uchiha cảm giác được một trận ấm áp lan tràn khắp toàn thân. Trong lòng Uchiha lúc này đang tràn ngập những suy nghĩ mà Mito nói.

Mito có nhắc đến loại năng lượng tự nhiên này. Nếu như Uchiha phỏng đoán không sai thì có lẽ nó rất giống với Ryuumyaku. Ryuumyaku vốn là Long Mạch liên kết cả Phong Quốc lại với nhau. Nó hàm chứa năng lượng của đại địa nói đúng hơn là năng lượng của tự nhiên. Thế nên nó cũng thuộc về năng lượng tự nhiên. Không nghĩ đến nội lực lại có thể hấp thu chakra tự nhiên như vậy.

Bàn tay của Senju Uchiha đưa lên sờ sờ đầu của mình. Hắn lắc lắc đầu vài cái rồi khe khẽ thở dài nói: “Tính!” Cảm giác được nước ấm áp, Uchiha cảm giác được thoải mái. Hắn lại nhớ được hồi nhỏ của mình. Hai má Uchiha trực tiếp phùng lên một hơi sau đó hắn trực tiếp ngụm xuống dưới nước. Mỗi lần có việc gì không vui thì hắn đều làm việc này.

Ở phía ngoài, một cô bé mặc một thân quần áo chuyên dụng màu trắng. Bên hông được thắt một cái đai. Khóe miệng cô bé trực tiếp nhếch lên, cô bé mỉm cười nói: “Tắm nước nóng thời gian này là thoải mái nhất!” Cô bé trực tiếp bê bên tay một giỏ quần áo sau đó mở ra cánh cửa tiến vào bên trong.

Đem cánh cửa đóng lại, ánh mắt cô bé nhìn về phía đám nước nóng đang bốc khói ra nghi ngút này thì khóe miệng hơi nhếch lên. Cô bé trực tiếp đem chiếc giỏ đựng quần áo đút vào trong hộc tủ sau đó đem quần áo chút bỏ.

Một thần hình hồng trắng nhỏ nhỏ xinh xắn xuất hiện trong màn khói, mái tóc vàng cùng với con mắt màu nâu nhạt khá là đáng yêu đang mở to. Nhìn thân thể hoàn toàn trần truồng của mình lúc này thì không ngờ cô bé sờ sờ bộ ngực chưa phát triển của mình. Hai điểm anh đào hồng hồng nho nhỏ đáng yêu. Cô bé lẩm bẩm nói: “Nghe nói đám con trai đều yêu thích ngực bự, Uchiha hắn có yêu thích ngực bự hay không đây?” Nói xong cô bé một mức lắc lắc đầu sau đó hướng về phía bồn tắm đi tới.

Khi mà cô bé trực tiếp hướng về phía trong bồn tắm, bàn tay của cô bé đưa vào nhẹ nhàng sờ lấy bồn tắm thì cảm giác được ấm áp truyền tới tay. Tuy nhiên ngay sau đó cô bé giật mình kinh hãi. Từ phía dưới nước lập tức trồi lên một cái đầu mầu đen. Một khuôn mặt anh tuấn ướt trong làn nước xuất hiện. Từ đôi môi hồng của hắn khe khẽ lẩm bẩm một hơi: “Hài... thật là... Ơ...” Hắn trực tiếp quay sang thì nhìn thấy khuôn mặt có chút ngạc nhiên nhìn về phía hắn.

Cô bé Tsunade không nghĩ tới ở trong phòng tắm còn có một người. Mà người này đối với nàng vô cùng quen thuộ. Người này không phải Uchiha thì còn là ai nữa. Khuôn mặt cô bé xuất hiện sự kinh ngạc. Ngay lập tức theo bản năng lùi lại. Tuy nhiên sàn nhà quá trơn khiến cho cô bé ngay lập tức kêu lên: “A...” Thân mình của cô bé trực tiếp ngã nhào về phía sau.

“Cẩn thận!” Uchiha vội vã quát lên một tiếng. Bàn tay hắn vội vã vươn ra kéo lấy thân mình cô bé Tsunade. Nhất thời cô bé bị Uchiha kéo lại. Hai người có chút mất thăng bằng. Cô bé Tsunade trực tiếp ngã nhào vào trong bồn tắm đem Uchiha trực tiếp áp vào trong nước.

Uchiha cảm giác được đầu mình đập vào thành ở phía dưới, một cảm giác đau đớn truyền thẳng vào não bộ của hắn. Hắn vội vã dậy nhưng cảm giác được có thứ gì đó đang đè nặng trên thân thể của mình. Hắn khi mà kéo nửa thân trên khỏi nước, bàn tay đưa ra sau sờ đầu của mình, Uchiha cảm thán nói: “Thật là đau đầu đây!” Liên tục vuốt vuốt ót của mình tuy nhiên sau đó hắn trợn mắt nhìn về phía cảnh trước mặt của mình.

Không nghĩ tới trong lúc này cô bé Tsunade cũng mở tròn con mắt màu nâu xinh đẹp nhìn về phía hắn. Mà điểm này không phải quan trọng ở đây mà cô bé Tsunade đang trong tư thế vô cùng mập mờ với Uchiha. Hai chân cô bé đang tách ra trực tiếp cưỡi trên phận dưới của Uchiha. Tư thế cực kỳ mập mờ. *m đạo cùng với d*ơng vật của hai người đang đè ép lên nhau.

Cô bé Tsunade thấy được Uchiha thì hai má ửng đỏ. Tuy nhiên nàng cảm giác được có cái vật gì đó cứng rắn ngóc lên. Nó tách hai cánh thịt *m đạo của nàng ra khiến cho nàng có cảm giác nhột nhột. Cô bé trực tiếp hét lên một tiếng: “Aaa...” Hai má đỏ ửng như trái gấc.

Thị nữ tên Harusami ở bên ngoài nghe được âm thanh này hét lên một tiếng thì giật mình. Nàng đang vì Uchiha mà chuẩn bị quần áo. Âm thanh này vang lên khiến cho nàng giật mình. Nàng ngay lập tức vọt vào bên trong, miệng nàng ngay lập tức hét lớn: “Tiểu thư Tsunade...”

Roạt! Cánh cửa giấy trực tiếp bị mở ra. Tuy nhiên con mắt Harusami trợn tròn lại. Trong lúc này hai người một cậu bé cùng với một cô bé. Cậu bé trực tiếp nằm ngửa trên đất. Cô bé tóc vàng thì trực tiếp cưỡi trên người cậu bé. Cái vật to tướng kia đang ngóc lên trên đập vào mắt Harusami.

Con mắt Harusami trợn tròn ngay sau đó hai ma của nàng trở lên ửng đỏ. Nàng không nghĩ đến được tiểu thư của nhà mình lại mạnh bạo như vậy. Harusami ngay lập tức cúi đầu nói: “Tiểu thư, thiếu gia, thật xin lỗi hai người!” Ngay sau khí nàng cúi đầu thì nàng trực tiếp đem cửa đóng cửa lại.

Trên trán Uchiha tràn ngập mồ hôi. Vừa rồi Tsunade hét lên một tiếng trực tiếp đẩy hắn ra. Nhất thời hai người rơi vào rằng co. Ngay sau đó cả hai người ngã ra khỏi bồn tắm. Uchiha bất đắc dĩ đem thân mình trực tiếp ở phía dưới. Kết quả thành ra Tsunade trực tiếp cưỡi trên người Uchiha. May mắn cây d*ơng vật to tướng còn không có chùi vào trong người Tsunade. Mà Uchiha cũng không nghĩ đến *m đạo xinh xắn bé nhỏ của Tsunade có thể vừa kích cỡ của hắn.

Uchiha vội vã lên tiếng nói: “Tsunade, em có thể rời khỏi người anh không. Thật sự rất nặng a!”

“A” Tsunade vội vã kêu lên một tiếng. Ngay sau đó cô bé trực tiếp vọt tới lấy bộ quần áo khoác lên cơ thể của mình.

Uchiha trực tiếp dậy lấy một bộ đồ áo trắng chuyên dụng phủ lên cờ thể. Hắn đưa bàn tay lên sờ sờ đầu của mình. Hắn hy vọng đem cục u mau chóng giải quyết. Cô bé Tsunade bước về phía hắn nói: “Mau cúi đầu xuống cho mình!” Uchiha bất đắc dĩ cúi đầu xuống phía dưới.

Bàn tay của Uchiha đặt lên đầu của Uchiha. Hắn cảm giác được mát mẻ từ vết thương sau đầu nhanh chóng lan tràn. Vết thương nhanh chóng liền lại, cục u nhanh chóng tiêu giảm đến lúc đó thì Tsunade mới thu tay lại. Bàn tay Uchiha đưa lên sờ ót của mình sau đó mỉm cười nhìn về phía Tsunade nói: “Cảm ơn em, Tsunade!” Trong lúc này khuôn mặt Tsunade trở nên đỏ ửng lên. Uchiha lên tiếng hỏi: “Đúng rồi, Tsunade tại sao em lại ở nơi này a?”

Nghe được lời này Tsunade trừng mắt nhìn về phía hắn. Cô bé lên tiếng nói: “Mình phải hỏi cậu câu đó mới phải. Đây là nhà của mình mà, tại sao cậu lại ở trong phòng tắm nhà mình?”

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn lên tiếng tiếng cười khổ nói: “Cô Mito để mình ở lại vài ngày nói là có việc. Chị Harusami nói đã chuẩn bị nước tắm cho mình nên mình muốn tắm a. Chẳng lẽ cậu không biết phòng tắm cái gì?”

“Cái gì?” Nghe được lời này cô bé Tsunade kinh ngạc hô lên. Ngay sau đó hai má cô bé Tsunade ửng đỏ, cô bé lập tức mở miệng nói: “Xin lỗi, mình không biết cậu đang ở trong đó!”

Đầu Uchiha lắc lắc, hắn cười khổ nói: “Được rồi, nếu như vậy cậu tắm trước đi. Mình sẽ chờ. Cậu tắm đi!” Nói xong hắn xoay người rời đi. Vậy khi mà hắn rời đi bàn tay cô bé Tsunade trực tiếp vươn ra túm lấy tay của hắn. Senju Uchiha thấy vậy quay về phía cô bé Tsunade mà tò mò hỏi: “Có việc gì hay không?”

“Chúng ta, chúng ta có thể tắm cùng nhau...” Uchiha không nghĩ rằng được cô bé Tsunade lại dám mở miệng nói như vậy. Hắn ngạc nhiên nhìn về phía cô bé Tsunade. Ngay sau đó cô bé giật mình, khuôn mặt ửng đỏ. Cô bé vội vã phân trần nói: “Mình... mình không phải có ý này. Ý mình nói là mình có đồ tắm a như vậy chúng ta có thể tắm chung!”

Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên, hắn cười khổ một tiếng. Bàn tay vươn ra ôm lấy đầu Tsunade đem đầu của nàng cụng vào đầu của hắn. Trong lúc này Uchiha nhìn chăm chú về phia đôi mắt to của cô bé. Nhất thời cô bé cảm giác hai má đỏ ửng lên, toàn thân nóng ran. Tsunade nghe được âm thanh của hắn nói: “Tsunade bé nhỏ, chờ em lớn hơn một chút được chứ? Còn bây giờ, em còn quá bé để làm mấy việc như thế này. Công chúa bé nhỏ của anh!” Nói xong Uchiha mỉm cười, ngón chỏ đưa lên ấn nhẹ vào trán của Tsunade sau đó xoay người rời đi.

Nhất thời Tsunade ngẩn người đứng ở nơi đó. Hai má cô bé ửng đỏ. Ngay sau khi Uchiha bước ra ngoài thì Tsunade trực tiếp chút quần áo sau đó đi vào bồn tắm. Cô bé rúc toàn thân vào trong nước chỉ để hở nửa cái đầu mà thôi. Thi thoảng cô bé liếc về phía cánh cửa thấy được hắn đã rời đi, cô bé lẩm bẩm nói: “Tên ngốc...”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau