TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 16 - Chương 20

Chương 16: Tiêu diệt ninja phản bội

Đám người Senju Tsunade nhìn về phía nhau. Trong lúc này thì Senju Uchiha trực tiếp nheo mắt nhìn về phía nữ nhân Sogen nằm ở phía dưới đất. Đôi mắt của Senju Uchiha trực tiếp híp lại. Hắn lên tiếng nói: “Nếu như sử dụng nàng ta không có cách nào thành công uy hiếp đồng bạn của nàng ta vậy giữ lại nàng ta cũng là vô ích. Vậy trực tiếp giết đi là được!”

Nói xong câu này thì Senju Uchiha trực tiếp rút ra một thanh kunai hướng về phía nữ nhân Sogen bước tới. Thấy được bộ dạng lạnh như băng của Uchiha thì đám người nhất thời cảm giác được lạnh sống lưng. Thân mình của mấy người bắt đầu lùi lại, Senju Tsunade trực tiếp vươn tay ra đem Jiraiya kéo khỏi nơi đó.

Senju Uchiha ngước nhìn về phía đám người này thấy được mọi người với ánh mắt cực kỳ quái dị nhìn về phía Senju Uchiha. Senju Uchiha bình thản hướng về phía dưới đất, bàn tay vung tay thanh kunai trực tiếp vươn ra cứa thẳng về phía cổ Sogen. Nhất thời trên chiếc cổ trắng nõn hồn hào mà lại xinh đẹp của Sogen trực tiếp phun ra một vòi máu tưới. Vòi máu tưới nhanh chóng đem áo cùng với nền đất phía dưới bị thấm ướt đẫm.

Đứng thẳng dậy, Senju Uchiha trực tiếp hướng về phía ngực áo lấy ra một tấm khăn trắng đem toàn bộ thương thế lau được sạch sẽ. Hiển nhiên hắn ra tay vô cùng dứt khoát máu chỉ bắn được ra tay hắn, nữ nhân kia chỉ kinh hãi mở mắt ra một cái sau đó trực tiếp chết không nhắm mắt. Bàn tay nhẹ nhàng đưa khăn lên lau sạch vết máu của mình.

Senju Uchiha trầm ngâm một chút sau đó mới lên tiếng nói: “Chú Kama, hiện giờ hẳn tên Chin bị thương không nhẹ chút nào, nếu chúng ta tập kích bất ngờ chắc chắn sẽ đánh thương hắn!” Đầu Kama nhẹ nhàng gật đầu một cái.

Khóe miệng Orochimaru nhẹ nhàng hơi nhếch lên, hắn khoanh tay trước ngực nói: “Vậy theo cậu chúng ta tại bước kế tiếp phải làm sao, Uchiha?”

Senju Uchiha trầm ngâm một chút sau đó lên tiếng nói: “Nhất định phải giết chết đối phương trước khi đối phương khôi phục. Tất nhiên chúng ta sẽ chia binh làm hai đường. Tôi và cậu cùng với chú Kama sẽ lên được tìm tiêu diệt đối phương. Riêng Tsunade cùng với Jiraiya sẽ ở lại ở đây dưỡng thương đồng thời nhận nhiệm vụ bảo vệ đám người ở đây!”

Nghe được lời này thì Kama nhăn mày lại. Thấy vậy Senju Uchiha ngay lập tức lên tiếng nói: “Nhiệm vụ lần này để đảm bảo an toàn thì chú Kama hãy phân hai ảnh phân thân ở đây. Một ảnh phân thân chỉ có một lượng chakra cỡ nhỏ để nhằm nhiệm vụ canh giữ. Một chakra cỡ lớn để nhằm nhiệm vụ bảo vệ. Nếu như gặp phải địch tập kích thì ảnh phân thân mang theo lượng chakra cỡ hãy giải trừ để chúng báo lại cho chú Kama đến lúc đó chúng ta sẽ kịp thời trở về tiếp ứng”

Nói đến đây Senju Uchiha ngập ngừng một chút, hắn lên tiếng nói: “Bởi vì ở đây không ai có khả năng bám sát dấu vết chỉ duy nhất rắn của Orochimaru là có thể sử dụng. Nguyên nhân khi tên Botan trở lại thì nhất định có khả năng tên Chin cũng sẽ rời đi nơi ẩn nấp. Chính vì vậy đó chính là lý do chúng ta phải nhanh chân lên một chút. Nếu như chúng ta thành công có thể giết chết bốn tên Ninja phản bội này đem chúng toàn bộ giết chết sau đó đem công chúa Seramu trở lại vương quốc Rouran!”

Chân chờ một chút thì Senju Uchiha hướng về phía Senju Kama lên tiếng hỏi: “Chú Kama có thể được hay không?”

Senju Kama không ngờ được Senju Uchiha lại tính toán đến từng chi tiết như vậy. Hắn hít một hơi ngay sau đó gật đầu một tiếng: “Được!” Trong lòng Kama đang tràn ngập dậy sóng. Phải nói cách thức phân bố người của Senju Uchiha vô cùng hợp lý. Mặc dù trong ba người Orochimaru, Tsunade cùng với Jiraiya thì sức chiến đấu của Orochimaru cũng không phải cao nhất nhưng thủ đoạn lại quỷ dị nhất. Hiển nhiên Kama đã điểu tra ra ba tên quỷ nhỏ này khi ba đứa được sắp xếp chung với Tsunade. Rắn của Orochimaru xác thực vô cùng hữu ích.

Tại trong một căn động khá sâu ở đó, một bóng người trực tiếp bước về phía bên trong động. Bóng người béo tốt này vừa chạm trên nên trên mặt đất thì từ trong lòng động sâu với ánh sáng mập mờ của cây nến vang lên: “Botan, ngươi đã trở lại?”

Người nam nhân béo tốt gật đầu, hắn lên tiếng nói: “Đúng vậy! Ta... ta đã trở lại?”

Từ trong bóng tối phát ra âm thanh khàn khàn: “Botan, hai người Sogen đâu? Tại sao còn mỗi mình ngươi trở lại?”

Thấy được âm thanh vang lên như vậy thì Botan lắc lắc đầu, hắn lên tiếng chán nản nói: “Chỉ có mình ta trở lại, họ có lẽ đã chết rồi!”

“Cái gì?” Nghe được lời này thì người nam nhân gầy gò, vẻ mặt có chút âm trầm hướng về phía nam nhân béo tốt bước đi. Trong con mắt của hắn lóe lên một tia sát khí, cái nhìn của hắn khiến cho người ta có cảm giác rét lạnh. Hắn lên tiếng nói: “Ngươi nói lại lần nữa?”

Tên béo thấy vậy thì lên tiếng nói: “Ta nghĩ, ta nghĩ mấy người họ có lẽ đã chết!” Thân mình tên béo hơi run lên.

Nam nhân gầy gò tên Chin hét lớn: “Nói cho ta biết là ai làm? Là ai giết chết Sogen?”

Tên béo hít một hơi thật sâu, hắn lấy lại trấn tĩnh của mình. Nếu như bình thường chắc chắn hắn sẽ sợ hãi tên nam nhân gầy gò tên Chin này vài phần nhưng hiện giờ không giống như lúc trước. Tên Chin hiện giờ bị thương, hắn lý nào lại sợ hãi. Mặc dù tên béo không có đầu óc nhưng hiện giờ cường địch trước mắt hắn cũng không quá ngu. Hắn lên tiếng nói: “Là tên nhóc con, hắn sử dụng bộ xương khổng lồ và quái dị đó...”

“Hừ...” Người nam nhân gầy gò tên Chin hừ lạnh một tiếng.

Trời bắt đầu trở về tối. Ngày hôm nay không có trăng, mấy mù đem che kín nơi này. Xác thực nơi này chinh là một nơi giết người tuyệt hảo. Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên. Trong con ngươi hắn xuất hiện một đôi mắt màu đỏ như máu với ba cái câu ngọc xuất hiện trong mắt.

Trên người ba người họ đều được che đậy bởi một lớp bùn đất do chính đất cát ở nơi này trộn với nước sau đó bôi lên cơ thể. Đây chính cũng chính là lý do mà Senju Uchiha không muốn để Tsunade tham gia. Thực sự cô bé rất thích sạch sẽ, một khi tham gia chuyến này thì cô bé không điên mới là lạ.

Bàn tay Orochimaru đưa bàn tay lên nhẹ nhàng vươn ra sờ sờ đám bùn đất bám trên cơ thể mình mà nói: “Đây chính là lý do tại sao ngươi không muốn để Tsunade đi cùng chúng ta sao?” Senju Uchiha chỉ cười khổ một tiếng cũng không có tiếp tục nói chuyện.

Ánh mắt Kama nhìn về phía Uchiha. Trong con mắt của hắn càng ngày đối với Uchiha đánh giá càng cao. Hắn không biết phải đối xử với Uchiha thế nào nữa đây. Khóe miệng Kama hơi mở ra, một tiếng thở dài ra một hơi. Trong lúc này thì ba người nghe được âm thanh của dòng nước bắt đầu chảy. Đó là tiếng suối.

Kama lập tức lên tiếng nói: “Phía trước, họ ở dưới hang động bên cạnh thác nước!” Nhất thời ba người đồng thời chậm lại.

Hai người nhẹ nhàng đáp xuống phía dưới nền đất, cả đám lúp vào trong bụi cây. Senju Uchiha nhỏ giọng đối với Kama hỏi: “Chú Kama có cách nào ngăn cản đối phương trực tiếp sử dụng độn thổ chạy trốn hay không?”

Đầu Kama nhẹ nhàng gật đầu, hắn lên tiếng nói: “Việc này cứ để tôi!”

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn lên tiếng nói: “Đâu có cái động nào đâu?” Hắn nhìn về phía dòng suối thấy ở hai bên dòng suối toàn bộ đều là vách đá.
Kama híp lại đôi mắt, hắn lên tiếng nói: “Bởi vì hai người bọn chúng sử dụng độn thổ che đi miệng hang động. Hiển nhiên ngươi không có cách nào thấy rồi. Tuy nhiên họ vẫn để một cái lỗ nhỏ để thông khí.”

Đôi mắt Senju Uchiha hơi híp lại, trong ánh mắt hắn lóe lên một tia ác độc. Đối với đối thủ sử dụng tâm từ thủ nhuyễn đó là một hành động vô cùng ngu xuẩn. Hiển nhiên hắn không có ngu ngốc giống Jiraiya tiến hành cái gọi là công bằng quyết đấu. Đôi mắt Senju Uchiha híp lại nhìn về phía Orochimaru. Orochimaru ngay lập tức quay đầu sang nhìn về phía Senju Uchiha.

Trong hang động nhỏ, hai người lẳng lẳng chui vào trong một chiếc chăn ngủ. Ở phía chỗ cách xa bọn họ là một ánh đèn đốt lập lòe. Tên nam nhân gầy gò Chin trong lúc này đang chui vào trong một chiếc chăn. Không nghĩ tới trên mắt của hắn đọng lại một chút ướt át giống như hắn chảy nước mắt. Bất chợt cái mũi của hắn hơi hích hích lên giống như hắn phát hiện được mùi lạ.

Một đám rắn từ phía ngoài hang bò lổm ngổm vào phía bên trong hang động. Điều này khiến cho Chin lập tức bật dậy. Hắn ngay lập tức quát lên: “Botan, dậy ngay!” Nghe được tiếng quát của Chin khiến cho tên béo nhất thời giật mình kinh hãi. Hắn trực tiếp bật dậy.

Botan cảm giác lờ đờ, ngay sau đó hắn giật mình kinh hãi hô lên: “Là rắn, sao nhiều rắn như vậy?”

Một đàn rắn trực tiếp hướng về phía hai người mà phóng đi. Ngay sau đó nó há miệng hướng về phía Chin há miệng đớp đi. Người nam nhân gầy gò Chin cùng với tên béo Botan ngay lập tức rút ra thanh katana đem đám rắn đánh nát. Tuy nhiên nhất thời đám người giật mình kinh hãi, hắn hô lên: “Không ổn là bùa nổ!”

Bùm, bùm, bùm... Từ phía ngoài trông thấy cả thác nước liên tục phát ra tiếng nổ vô cùng lớn. Gạch đá bắn tung tóe khắp nơi. Hiển nhiên đám người ở trong đó đã không dễ chịu chút nào. Có tám chín thành có lẽ đã chết tuy nhiên vẫn có khả năng bọn họ còn sống. Senju Uchiha tuyệt đối phải thấy xác của bọn chúng mới yên lòng. Tuyệt đối không thể để họ còn sống sót trở về.

Đám gạch đá lăn khắp nơi, một đám bụi bặm bắn tung tóe, khói lửa bắn khắp nơi. Vụ nổ xem ra vô cùng mạnh. Senju Kama trực tiếp nhảy lên phía trước, hắn lắp bắp nói: “Là lúc này đây!” Hai tay của Senju Kama trực tiếp kết ấn. Ngay sau đó ở vị trí vụ nổ ngay lập tức chồi lên một cái bàn tay đem một đống đất đẩy ngay ra phía ngoài.

Ầm, ầm... Cát đá bắn tung tóe khắp nơi. Ngay sau đó một cục đất đá lớn bị bàn tay nâng lên. Tuy nhiên trực tiếp hai bóng ảnh nhảy ra phía ngoài.

Trong lúc này thì hai bộ mặt xuất hiện trong bóng đêm. Một người nam nhân béo tốt khoảng hơn ba mươi tuổi, con mắt hẹp, cái mũi to cùng cái tràn cao trên miệng đôi môi dày có một vết sẹo nhỏ. Người nam nhân khác gầy gò với khuôn mặt giống như một con ưng. Hình dạng có chút quái dị. Mái tóc tán loạn màu đỏ của hắn có vài cọng tóc bị đoán cháy khét lẹt

Tên béo tốt Botan bị nổ cụt một chân, trên thân thể của hắn toàn bộ đều đầy rẫy vết thương. Từ vết chân cụt bám đầy bùn đất, từng mảng da được nột xuống để lộ ra vết mỡ ục ịch. Toàn thân đầy máu, máu giỏ tí tách trên đất. Bộ dạng không khác gì một con quỷ.

Tên nam nhân gầy Chin thì hậu quả còn thảm hơn, hắn không có gẫy hai tay nhưng bụng của hắn bị rách ra một miệng vết thương vô cùng lớn, ở đó thòi ra cả lòng và ruột trông vô cùng ghê rợn. Toàn thân tràn đầy vết rách, không còn chỗ nào nguyên vẹn cả, ngay cả tay cũng bị cắt rách ra một lớp vết thương sâu hoắm.

Ánh mắt Chin nhìn về phía Senju Uchiha mà lên tiếng nói: “Tên quỷ nhỏ, hẳn là kế hoách độc ác này do chính ngươi đưa ra đi?”

Đầu Senju Uchiha nhẹ nhàng gật xuống. Hắn lên tiếng nói: “Đúng vậy, chúng ta cố gắng che đi mùi của mấy con rắn cùng với cơ thể của mình để đảm bảo nộ chết các ngươi. Đáng tiếc đây.” Senju Uchiha khe khẽ thở dài ra một hơi, hai vai hơi nhún nhún, hắn nhìn về phía Chin với ánh mắt âm trầm nói: “Nhưng không sao lần này ta tuyệt đối sẽ không để bất cứ ai trong các ngươi sống sót trở về. Tuyệt đối không để bất cứ ai!” Trong con ngươi ba câu ngọc của hắn nhanh chóng xoay tròn rồi biến thành một ngôi sao sáu cánh.

Đôi mắt Chin tràn đầy lửa giận, hắn lên tiếng nói: “Ngươi đã làm gì với Sogen rồi?”

Senju Uchiha cười lạnh nói: “Xuống địa ngục mà gặp cô ta đi!” Đồng thời hắn còn cười cực kỳ dâm đãng: “Ta không có giết chết cô ta mà để cho mấy chục nam nhân thi nhau gian dâm cô ta cho đến chết. Cô ta chính là bị chơi cho đến chết,”
Chin ngay lập tức gầm lớn: “Ta muốn người chết!” Hai hàm răng Chin nghiến lại với nhau phát ra tiếng ken két. Thấy được tên nam gầy gò phản ứng như vậy thì khóe miệng Uchiha trực tiếp hơi nhếch lên một nụ cười. Tức giận đem đến lực lượng cường đại nhưng cũng khiến cho để lộ một cái sơ hở vô cùng lớn.

Tuy nhiên Senju Uchiha trực tiếp dùng thực lực liễn áp. Hắn muốn giết chết người này với tốc độ nhanh nhất. Tuyệt đối không làm cho đối phương có bất cứ cơ hội nào đào tẩu. Ngay sau đó một bộ xương được bao bọc trung quanh cơ thể Uchiha với tốc độ cực kỳ nhanh. Bộ xương lấy tốc độ nhanh nhất dài ra hai con cánh tay, hắn trực tiếp hướng về phía Chin cùng với tên béo Botan mà đánh.

Tên Botan ngay lập tức kinh hãi hét lớn: “Không!” Hắn cố gắng làm ra dãy dụa với tốc độ thật nhanh tuy nhiên ngay lập tức bị một nắm đấm khổng lồ từ trên không trung nện thẳng xuống phía dưới.

Tên Chin biết được mình lần này chết chắc, hắn muốn sống sót cũng là vô cùng khó khắn. Hắn thực sự có tình cảm rất tốt với người nữ nhân tên Sogen kia nhưng mặc cảm cùng với tự ti mà hắn cũng không có dám nói ra. Hai hàm răng Chin khẽ cắn lại một cái, hắn lên tiếng quát lớn: “Đáng chết. Nếu như ngươi đã đuổi tận giết tuyệt như vậy đừng trách ta. Vậy thì đồng quy vu tận đi...”

Khuôn mặt Kama trực tiếp kinh hãi, hắn hô lên: “Cẩn thận, hắn muốn sử dụng sát chiêu!”

Chin trực tiếp đáp xuống phía dưới đất, hai tay hắn trực tiếp kết ấn. Ngay sau đó hai ảnh phân thân trực tiếp xuất hiện. Hai ảnh phân thân đứng về phía hai bên. Hai tay hắn kết ấn vô cùng nhanh. Chin khẽ cắn răng nói: “Nếu đã vậy thì cũng chết chúng đi. Sogen đã chết vậy thì các ngươi cũng đừng hòng sống sót trên đời. Thi Quỷ PhongTận!”

Nghe được lời này thì ngay lập tức Kama lên tiếng quát lớn: “Không được là thi quỷ phong tẫn, hắn sử dụng thuật thi quỷ phong tấn. Senju Uchiha, chúng ta phải rút ngay nếu không muốn chết!”

Chin cười lạnh một tiếng nói: “Muốn rồi!” Chỉ duy nhất người thi thuật cùng với người bị tuyệt chiêu sử dụng mới thấy được hình ảnh quỷ thần mà thôi.

Đằng sau lưng tên Chin xuất hiện một con quỷ khá lớn, nó mặc toàn thân kimono màu trắng cùng với một bộ mái tóc dài màu trắng bạc. Trong miệng lởm chởm đầy răng nhọn hoắt đang ngậm một thanh đao ngắn. Trên đầu mọc ra hai cái sưng cùng với đôi mắt hẹp dài. Hai tay cầm hai ống tay áo dài giang rộng ra hai bên. Hai móng tay trông vô cùng sắc bén. Bộ ngực gầy gò giống như hở hết cả xương ra.

Tay trái con quỷ cầm một chuỗi hạt châu, nó trực tiếp đưa bàn tay hướng lên trời, ngay sau đó năm ngón tay co lại. Toàn bộ bàn tay bắt đầu xuất hiện ấn kỳ lạ. Ấn ký nhanh chóng lan tràn từ lòng bàn tay xuống tận suốt dọc bắp tay. Linh hồn của tên Chin trực tiếp bị nối chói buộc chân tay nối với tử thần.

Senju Uchiha nghe được chiêu thức này thì giật mình. Hắn đọc được chiêu thức này hiển nhiên chính là chiêu thức của gia tộc Uzumaki. Nó sử dụng một thuật thức phong ấn, chiêu thức này gần như là vô địch và vô giải. Chiêu thức này không có cách nào phá giải chính vì thế nó gọi là vô địch. Chỉ có thể ra tay giết chết người thực hiện thi quỷ phong tẫn khi chiêu thức chưa hoàn thành. Tuy nhiên một khi chiêu thức đã hoàn thành thì nó chính là vô địch. Mặc dù chiêu thức này mạnh như vậy nhưng nó cũng có cái giá của nó. Nó phải trả giá chính là sinh mạng của mình, ngay cả linh hồn của mình cùng với đối phương đều bị phong ấn vào trong bụng của tử thần.

Nghe được chiêu thức này khiến cho Senju Uchiha hoàn toàn khiếp sợ. Hắn cảm giác được một cỗ uy áp trực tiếp hướng về phía hắn khiến cho thân mình hắn không khỏi run rẩy. Trong lúc này thì một bàn tay tử thần trực tiếp chọc vào linh hồn Chin. Ngay sau đó một nụ cười tà xuất hiện trên khuôn mặt của hắn, hai ảnh phân thân trực tiếp hướng về phía Orochimaru và Kama còn bản thể thì trực tiếp hướng về phía Senju Uchiha.

Kama ngay lập tức kết ấn sau đó trực tiếp hướng bàn tay xuống đất. Phía dưới đó mọc lên một cái nền đất vô cùng lớn trực tiếp chắn về phía trước. Ngay sau đó Kama trực tiếp lùi về phía sau hiển nhiên Kama có ý định rút lui.

Ảnh phân thân trực tiếp tránh thoát được đòn tấn công của Kama. Hắn muốn cận chiến với Kama. Một khi ảnh phân thân Chin tiến hành cận chiến với Kama thì Kama hẳn phải chết là cái chắc.

Orochimaru cũng không khá hơn chút nào. Từ bàn tay cậu bé trực tiếp phun ra một đám rắn hướng về phía ảnh phân thân. Ảnh phân thân cười gằn một tiếng hướng về phía Orochimaru phun ra một cụm lửa đem đám rắn Orochimaru đốt cháy. Ảnh phân thân đã vọt thẳng về phía Orochimaru.

Senju Uchiha không nghĩ tới tên Chin này lại điên cuồng đến như vậy, hắn hét lên một tiếng: “Đồ điên!”

Chin cười gằn nói: “Hối hận vì đã giết chết Sogen rồi sao? Vậy thì ngươi hãy chết đi!” Khi mà Chin tấn công về con Susanoo thì từ bụng của hắn vọt ra một cái bàn tay có chú ấn kỳ lạ. Bàn tay trực tiếp đánh xuyên qua lớp phòng hộ của Susanoo tiến về phía bên trong. Bàn tay trực tiếp hướng về phía bụng Senju Uchiha mà bắt đi.

Trong lúc đó ảnh phân thân thì cũng đồng thời tiếp cận được hai người Orochimaru cùng với bị đơ lại. Hiển nhiên bị tay tử thần bắt lấy. Senju Uchiha cắn hàm răng nói: “Muốn giết chết đồng bạn của ta thật sự si tâm vọng tường!” Con mắt trái của Senju Uchiha trực tiếp chảy ra, hiển nhiên hắn sử dụng chiêu thức thứ hai trong Mangekyou Sharingan.

Chin cười lớn nói: “Ta nhận ra đôi mắt này. Đôi mắt này hẳn là Mangekyou Sharingan trong truyền thuyết nhưng Mangekyou Sharingan trong truyền thuyết thì sao chỉ cần bị tử thần bắt được, ngươi chắc chắn phải chết!”

Senju Uchiha chẳng thèm nói nhiều hắn trực tiếp hướng về phía thanh kunai rút ra đem đâm về phía bên trong không khí. Khóe miệng Chin xuất hiện một nụ cười lạnh, nếu như vũ khí bình thường có thể hóa giải chiêu này thì chiêu này đã không phải là chiêu thức cấm thuật của gia tộc Uzumaki.

Tuy nhiên con mắt Chin trợn lớn, hắn với vẻ mặt bàng hoàng kinh hãi hô lên: “Làm sao có thể?” Bởi vì thanh kunai của Uchiha trực tiếp đem tay của tử thân đâm hủy.

Ngay sau đó than mình Senju Uchiha trực tiếp phóng về phía trước với tốc độ cực kỳ nhanh. Hắn trực tiếp vung ra thanh kunai hướng về phía trên thân thể của Chin đâm vào một vị trí trên ngực của Chin. Với tình trạng của Chin thì hắn không có cách nào trốn thoát trực tiếp bị Senju Uchiha đâm chết. Miệng Chin phun ra máu tươi, hắn biết mình cách cái chết không xa. Hắn lẩm bẩm bẩm nói: “Làm sao có thể? Cấm thuật Thi Quỷ Phong Tẫn làm sao có thể thất bại!”

Senju Uchiha lạnh lùng lên tiếng nói nhỏ vào tai của đối phương: “Chỉ cần vật gì tồn tại trên đời này ngay cả thần ta cũng có thể giết chết đây chính là năng lực con mắt thứ trái của ta. Ta đặt cho nó cái tên Trực Tử Ma Nhãn”.

“Là năng lực riêng của Mangekyou Sharingan sao?” Chin thở hồn hển lẩm bẩm, hắn lên tiếng lầu bầu. Ngay sau đó hắn trực tiếp gục xuống phía dưới. Hiển nhiên hắn đã tắt thở đồng thời hắn không nghĩ đến dù đã sử dụng ra Thi Quỷ Phong Tẫn vẫn có thể bị giết chết dễ dàng như vậy.

Bùm, bùm... Hai ảnh phân thân do Chin bị giết chết mà trực tiếp biến mất. Hiển nhiên may mắn Orochimaru và Kama thoát được một kiếp. Cả hai người cúi đầu xuống thở ra hồng hộc, trên trán của họ rịn cả mồ hôi. Họ thấy được cái xác của Chin trực tiếp ngã gục xuống phía dưới đất.

Ánh mắt của Senju Uchiha trong lúc này nhìn về phía Orochimaru và Kama. Mặc dù Susanoo đã giải thể. Trên hai con mắt đang tràn ngập ra máu tươi. Tuy nhiên một đôi Mangekyou Sharingan nhìn về phía hai người làm cho hai người rét run. Hiển nhiên Senju Uchiha tỏa ra sát khí hướng về phía họ rồi. Từng bước từng bước Senju Uchiha hướng về phía hai người, không nói đúng hơn là Kama mà đi.

Chương 17: Mangekyou Sharingan của Uchiha

Trước mặt của Senju Uchiha ngoài việc có thể dễ dàng nhìn ra màu chakra còn có những đường vân màu đen chằng chịt khắp nơi. Ngay cả trên người sống cũng xuất hiện. Những đường vân nối chằng chịt vơi nhau trông giống như những đường mạng nhện. Ngoài ra những đường vân này thường thường hay tập trung với nhau tại một điểm màu đen. Điểm màu đen hơi phát ra ánh sáng lờ mờ. Nếu đâm vào điểm sáng có thể dễ dàng phá hủy một vật, dùng một con dao cùn dựa theo đường vân màu đen hoàn toàn có thể cắt đứt một vật giống như cắt giấy.

Trong lòng Senju Uchiha ở lúc này đang trần ngập tức giận, hắn trực tiếp hướng về phía Senju Kama đi tới. Hắn lên tiếng quát lớn: “Tại sao? Tại sao lại lừa dối chúng ta?”

Khi mà Senju Uchiha từng bước từng bước tiến về phía trước, toàn thân Kama run lên. Hắn ngay lập tức nhảy vụt lại phía sau. Hai tay trực tiếp kết ấn sau đó chọc thẳng xuống phía dưới đất. Nhất thời tại phía trước liên tục phát ra những âm thanh rắc rắc đồng thời phía dưới mọc lên những cọc đá vô cùng sắc nhọn. Nó chạy dọc theo đường thẳng từ vị trí Kama tới thẳng Senju Uchiha.

Ầm, ầm, ầm.... từng cọc đất sắc nhọn mọc thắng lên,

Senju Uchiha lạnh lùng quét thứ này một chút, ngay sau đó hắn trực tiếp nhảy thẳng về phía trước không cố kỵ chiêu thức mà Senju Uchiha dùng một thanh kunai trực tiếp đâm thẳng xuống đất. Nhất thời phía dưới đất bắt đầu phát ra âm thanh âm ầm, một đám mảng đất phát ra từng âm thanh nứt vỡ. Chúng nứt vỡ thành từng mảng lớn lan tràn về phía Senju Kama. Ngay cả chiêu thức do Kama đánh cũng trực tiếp bị đánh cho đứt quãng.

Ngay sau đó Senju Kama trực tiếp hướng về phía trước sử dụng thủy độn. Hai tay hắn kết ấn nhanh như chớp từ miệng Kama phun ra một chùm nước. Quả cầu nước trực tiếp hướng về phía Senju Uchiha mà bắn đi. Quả cầu nước trực tiếp ngay sau đó biến mất không còn tăm hơi chút nào.

Thấy được hình dáng như thế thì Senju Kama hoàn toàn khiếp sợ. Senju Uchiha xuất hiện với một đôi mắt đỏ như máu. Bàn tay hắn cầm trong tay thanh kunai từng bước, từng bước đi về phía Senju Kama, hắn lên tiếng hỏi: “Tại sao lại muốn giết ta? Tại sao lại lừa chúng ta. Ngươi rõ ràng biết hắn là gia tộc Uzumaki có thi quỷ phong ấn có đúng hay không?”

Nghe được lời này thì Senju Kama lùi lại, thân thể hắn hơi run lên, hắn mở miệng nói: “Uchiha, bình tĩnh, không giống như cậu nghĩ đâu được chứ?” Thực ra thì Kama cũng đã dấu diếm Senju Uchiha rằng tên Chin chính là người trong gia tộc Uzumaki. Thứ hai tình cảm của tên Chin cực kỳ tốt đối với Sogen. Kama dấu diếm Senju Uchiha khá nhiều thứ, có rất nhiều thứ hắn không có để lộ ra ngoài.

Cạch!

Không biết lúc nào một Senju Uchiha khác đã xuất hiện sau lưng của Kama. Thanh kunai của hắn trực tiếp hướng về phía cổ Kama để, hắn lạnh lùng lên tiếng nói: “Nói cho ta biết được lý do?”

Bản tôn Senju Uchiha hiển nhiên đang đửng ở phía trước, hắn hơi nhắm hai mắt lại, ở hai bên mắt hắn vẫn chảy dòng dòng ra dòng máu đó. Ngón tay hắn nhẹ nhàng đưa lên quết vết máu đang chảy ở hai mắt. Khóe miệng nhếch lên: “Ta nhắc lại một chút, nói ra lý do tại sao ngươi dấu ta hắn là người bộ tộc Uzumaki biết sử dụng phong ấn thuật. Thứ hai, tại sao ngươi muốn giết chết ta?”

Hai bàn tay Senju Kama đưa lên, hắn lên tiếng nói: “Được rồi...” Khe khẽ thở dài ra một hơi. Senju Kama hướng về phía Senju Uchiha mà giải thích: “Tên ninja này không phải Chin. Hắn là một ninja phản bội của làng Con Xoáy. Tên thật của hắn là Uzumaki Saku. Chính hắn là kẻ ăn trộm bí thuật của làng Con Xoáy. Gia tộc Senju chúng ta được mệnh lệnh đem chúng tiêu hủy”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, hắn mở miệng hỏi: “Thực sự chỉ có như vậy!”

Đầu Kama nhẹ nhàng gật xuống, bộ dạng xuất hiện nụ cười khổ trên mặt, hắn khe khẽ thở dài lên tiếng nói: “Thực sự là như vậy?”

Cạch! Thanh kunai để áp sát cổ Kama. Senju Uchiha lên tiếng nói: “Ngươi nói dối, ngươi rõ ràng muốn giết ta. Khi ta để lộ ra đôi mắt này, ngươi đã có ý định giết chết ta. Vì sao đây? Vì ta mở ra con mắt trong truyền thuyết hay sao? Thế nên ngươi cố ý dẫn dụ ta hy vọng tên Chin có thể giết ta? Không phải sao?”

“Uchiha, cậu suy nghĩ quá nhiều rồi!” Kama nghe thấy vậy vội vàng phân trần. Hắn lên tiếng nói: “Mặc dù xác thực tôi đã từng muốn giết chết cậu nhưng chỉ là từng nghĩ qua mà thôi. Tuy nhiên cậu vẫn mang trong mình một nửa dòng máu tộc Senju. Thế nên chắc chắn tôi sẽ không giết cậu.”

“Hừ...” Senju Uchiha thở ra một hơi. Hắn cảm giác trong lúc này toàn thân đau nhức. Lượng chakra tiêu hao khá nhiều khiến cho hắn không có cách nào được nữa. Hắn nhanh chóng thu hồi ảnh phân thân của mình lại. Ảnh phân thân nổ biến thành một đám khói trắng. Senju Uchiha trực tiếp lạnh giọng nói: “Hy vọng là như thế!”

Nghe được lời của Uchiha nói như vậy thì Kama khe khẽ thở dài ra một hơi. Senju Uchiha hướng về phía Orochimaru mà đi, hắn lẳng lặng nói: “Sẽ có một ngày ta trở thành cường giả. Đến lúc đó ta sẽ đem mối hận giữa hai gia tộc Uchiha và Senju trung hòa. Bất cứ kẻ nào có ý định giết ta hoặc ngăn cản con đường ta đi, ta không ngại sẽ kết thúc tánh mạng của kẻ đó!” Kama trong lúc này rùng mình khi thấy được con mắt màu đỏ của Uchiha nhìn về phía mình.

Uchiha hướng về phía Orochimaru, hắn thấy được toàn thân Orochimaru trở nên nhễ nhại mồ hôi. Mặc dù mặt ngoài biểu hiện trấn tĩnh nhưng rõ ràng thân thể hắn đang run rẩy. Hắn hướng về phía Orochimaru hỏi: “Cậu không có bị thương gì chữ?”

Đầu Orochimaru nhẹ nhàng lắc lắc, hắn đưa bàn tay lên để ra một vế rạch nhỏ, hắn lên tiếng lẩm bầm: “Không sao, chẳng qua là vết thương ngoài da!”

“Để đó cho mình đi!” Hai tay Uchiha trực tiếp kết ấn. Bàn tay hắn xuất hiện màu xanh lá cây nhu hòa. Ánh sáng này trực tiếp chiếu lên vết thương Orochimaru. Vết thương Orochimaru có thể thấy được bằng mắt thường đang liền lại với tốc độ vô cùng nhanh. Hiển nhiên y thuật Uchiha cũng khá là mạnh mẽ.

Ba người trở lại gặp đoàn người Gado. Hiển nhiên trời bắt đầu trở về sáng. Senju Uchiha cùng với Orochimaru cùng với Kama trực tiếp đạp, thân mình họ phóng trên những nhánh cây mà đi. Ba người đi với nhau mà không nói bất cứ lời nào cả. Không khí có chút căng thẳng.

Đoàn người Gado trong lúc này không ngờ Senju Tsunade trực tiếp trói lấy Gado lại. Hiển nhiên Gado bị một tấm dây thừng chói lấy, hai chân quỳ xuống trước mặt mọi người. Bàn tay Senju Tsunade vỗ vỗ nhẹ lên tiếng nói: “Vậy là đã bắt được tên gian tế trong đoàn người!”

Seramu cầm tay đặt ở trước miệng, nàng kinh ngạc lên tiếng nói: “Không thể nào đâu? Gado làm sao có thể là gian tế được?”

Khóe miệng Senju Tsunade nhếch lên, nàng xuất hiện một nụ cười nhẹ nhàng. Bàn tay nàng cầm một tờ giấy nhỏ, nàng lên tiếng nói: “Vậy thứ này, cô nói là thứ gì đây?”

Bịch! Mấy âm thanh chạm đất vang lên.

Cậu bé Jiraiya trong lúc này thấy được đoàn người Uchiha đã trở lại. Jiraiya lên tiếng hỏi: “Ô, ngài Kama, Orochimaru, Uchiha. Ba người đã trở lại!”

Ánh mắt Kama ngước nhìn về phía ảnh phân thân của mình. Ảnh phân thân nhẹ nhàng gật đầu một cái. Ảnh phân thân trực tiếp kết ấn ngay sau đó hắn phát ra tiếng nổ nhỏ, một trận khói vang lên, ảnh phân thân trực tiếp biến mất. Kama thu được thông tin ảnh phân thân truyền lại.

Senju Uchiha lên tiếng hỏi: “Thế nào bắt được gian tế rồi sao?”

Đầu Tsunade gật xuống, cô bé mỉm cười, ngón tay đưa hai ngón về phía Uchiha, cô bé lên tiếng nói: “Thế nào, mình rất giỏi đi!” Thấy vậy Senju Uchiha nhìn về phía Tsunade mỉm cười, ngón chỏ gãi gãi sống mũi hắn nhẹ nhàng gật đầu một cái. Tsunade có chút thích thú nhìn về phía nụ cười của Uchiha.

Uchiha hướng về phía Gado đang bị trói dưới đất, ánh mắt quét về phía đám dây chói, Senju Uchiha hướng về phía Gado truy vấn: “Gado, ông là gian tế trong đoàn người này đi! Tại sao ông lại làm như vậy?” Đám người bu trung quanh Gado cũng xuất hiện vẻ nghi hoặc nhìn về phía hắn. Vẻ mặt Seramu càng không tin tưởng được tại sao Gado lại làm như vậy.
Gado nghe được lời này thì trực tiếp im lặng không muốn nói tiếng gì cả. Senju Kama nhìn về phía Gado sau đó quay sang nhìn về phía Uchiha lên tiếng hỏi: “Tại sao cậu biết hắn là gian tế trong đám người?”

Senju Uchiha quay sang nhìn về phía Kama lên tiếng nói với giọng lạnh lùng: “Xem ra chú Kama còn sớm biết hắn là gian tế đây? Không biết tại sao lại không nói cho chúng ta biết được đây?” Nghe được câu này thì Kama cũng im lặng không có trả lời.

Đôi mắt Senju Uchiha lại nhìn về phía Gado, hắn lạnh lùng chất vấn: “Bởi vì sớm biết được đám người kia tập kích nên ngươi diễn kịch rất giỏi. Bởi vì ngươi đã biết trước đám người đó sẽ tấn công nên ngươi chuẩn bị vô cùng kỹ. Chính điều này đã khiến cho ngươi thoát được một kiếp hơn nữa chẳng qua chỉ bị thương nhẹ. Ta đã xem vết thương của ngươi, thương thế vô cùng nhẹ chưa đến mức ngươi biểu hiện ra hoàn toàn vô lực. Đây là tại sao?”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên hướng về phía Gado lạnh lùng nói: “Gado, ngươi hẳn phải biết dấu diếm chúng ta. Hẳn ngươi chính là người thông báo cho đám người Chin thông tin của đoàn người mặc dù họ chưa chắc đã biết sự tồn tại của ngươi. Thế nên trong thời gian ngắn sau khi đám người Ninja rời đi thì họ ngay lập tức quay lại đúng không nào? Ngươi biết rõ chúng ta có thể sụng một loại nhẫn thuật đọc ký ức người khác. Ta khuyên ngươi vẫn là nói rõ ra đi nếu không chúng ta tất phải sử dụng nhẫn thuật này...”

“Hà...” Từ miệng Gado phát ra khe khẽ thở dài. Hắn hướng về phía Seramu lên tiếng nói: “Công chúa Seramu, hạ thần thực sự xin lỗi ngài. Thực sự việc này chính là hạ thần làm!”

“Tại sao vậy? Tại sao ngươi lại làm như vậy, Gado?” Seramu với vẻ mặt kinh hãi nhìn về phía Gado mà hỏi.

Gado chán nản cúi đầu, hắn lên tiếng nói: “Thực sự thì thần cũng không có cách nào. Hoàng tử Oroshiko đã bị Anrokuzan bắt. Cái chết của nữ vương cũng do chính hắn gây ra. Thần đã cố gắng ngăn chặn hắn nhưng đội quân rối ninja của hắn quá mạnh mẽ. Thần không có cách nào khác. Hắn nói nếu như thần không làm theo sắp xếp của hắn, vậy thì hắn sẽ giết chết công chúa và hoàng tử Orochiko.” Khuôn mặt Gado xuất hiện vẻ chán nản.

Nghe được lời này thì đám người ở đây hoàn toàn kinh hãi nhìn về phía Gado. Hắn nhìn về phía Kama lên tiếng nói: “Chú Kama nhờ chú kiểm tra ký ức của hắn xem hắn nói dối hay nói thật!”

Nghe được lời này của Uchiha thì Gado hắn giật mình, hắn ngay lập tức gào lên một tiếng lớn: “Lời ta nói là thật. Ta xin thể với trời.”

Thấy được Gado liên tục dãy dụa muốn phản kháng thì Kama mặc kệ vẫn cứ tiến bước về phía Gado. Ngay lập tức một nam nhân trực tiếp đứng ra, hắn khoảng hơn ba mươi tuổi với mái tóc màu nâu. Hắn đứng chắn trước Gado cùng với Kama. Hắn lên tiếng nói: “Tôi tin tưởng lời của Gado nói. Anh ấy chắc chắn nói thật!”

Ánh mắt Senju Uchiha liếc về phía đám người Seramu phát hiện được nhiều người đang với vẻ mặt e dè. Hắn không biết được lý do này là tại sao. Không hiểu tại sao họ lại e dè như vậy. Hai mắt Senju Uchiha nhăn lại. Khóe miệng Uchiha hơi nhếch lên. Đôi môi của hắn mím lại một cái sau đó thở dài ra một hơi. Hắn hướng về phía Kama nói: “Chú Kama tiếp tục đi!” Nghe được lời này thì Kama gật đầu một cái.

Đám người thấy vậy với vẻ mặt lo lắng, một người hướng về phía Seramu nhỏ giọng nói: “Công chúa!” Seramu ngay lập tức thở dài lắc lắc đầu. Mọi người không có tiếp tục nói gì tuy nhiên bộ mặt tỏ ra lo lắng khiến cho Senju Uchiha càng lo lắng.

Ngay sau đó bàn tay trực tiếp túm lên đầu của Gado, một luồng ánh sáng màu xanh bao quanh bàn tay Kama. Khoảng một lúc sau thì Kama mới rút tay ra. Toàn thân Gado nhễ nhại mồ hôi, hắn thở ra hồng hộc. Kama nhìn về phía đám người Uchiha lên tiếng nói: “Hắn nói không sai? Quả thực chính như lời hắn nói!”

Khóe miệng Senju Uchiha khoanh tay lên, hắn lên tiếng nói: “Ninja hình nhân hay sao?” Vẻ mặt của hắn trầm ngâm.

Trong lúc này thì Orochimaru nhìn về phía Uchiha lên tiếng giải đáp: “Có lẽ một loại rối được thiết kế trong chiến đấu. Loại rối này thường được nắp gắp thiết kế bởi các chất liệu gỗ đặc biệt hoặc bằng kim loại. Chúng đặc biệt cứng rắn, trên người chúng có nắp rất nhiều vũ khí và ám khí. Thường vũ khí và ám khí đều được bôi độc dược. Các ninja hình nhân có nhiều nước chế tạo nhưng có một làng chuyên chế tạo những con rối này chính là làng Cát. Họ có những chuyên gia chế tạo con rối hàng đầu trong năm đại cường quốc.”

Đầu Senju Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, một tay khoanh trước ngực, một tay cầm lấy cằm của mình. Hắn hướng về phía Orochimaru lên tiếng nói: “Chẳng lẽ việc này có liên quan tới làng Cát!”

Orochimaru nhìn về phía Gado đang nằm ở phía dưới đất nói: “Nguyên do có thể là như vậy!”

“Hừ...” Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên một tiếng. Hắn lắc lắc đầu sau đó dáng vẻ trầm ngâm một chút. Hắn lên tiếng nói: “Vậy chúng ta hãy đến Rouran một chuyến đi!”

Jiraiya nghe được lời này gật đầu nói: “Được!” Nói xong cậu bé sắn tay lên. Cậu bé hướng về Seramu xuất hiện nụ cười rạng rỡ nói: “Seramu, cô yên tâm đi. Tôi lấy tính mạng mình ra để bảo vệ cho cô!”Bất chợt trong lúc này Senju Kama lại ngay lập tức mở miệng phản đối nói: “Chúng ta đi như vậy quá nguy hiểm. Qua trí nhớ của Gado, tôi thấy được đám rối ninja của Anrokuzan tuyệt đối không phải bình thường. Mặc dù lực lượng của chúng không mạnh nhưng số lượng tuyệt đối không nhỏ. Nếu như chúng ta trực tiếp tiến về phía đó sẽ cực kỳ nguy hiểm!”

Khóe miệng Senju Uchiha hướng về phía Kama, Kama thấy được nụ cười âm trầm ánh mắt Senju Uchiha trở nên cực kỳ sắc bén nhìn về phía mình nói: “Chú rốt cuộc đang dấu thứ gì vậy chú Kama?”

Nghe được lời này của Senju Uchiha thì Kama chỉ khe khẽ thở dài ra một hơi. Hắn cũng không có tiếp tục làm ra truy vấn gì. Trong mắt Kama lóe ra cảm xúc vô cùng phức tạp. Hiển nhiên Kama đang dấu diếm thứ gì đó không muốn nói ra. Thấy vậy Senju Uchiha chỉ hừm một tiếng vô cùng nhỏ.

Đoàn người Senju Uchiha cũng nhanh chóng tụ họp lên đường hướng về phía Rouran mà đi. Hắn cảm giác được Senju Kama đang dấu diếm điều gì đó vô cùng bí mật. Mọi người vẫn tiếp tục lên đường. Đến lúc trời bắt đầu đến giữa trưa thì họ mới đi ra khỏi rừng. Trước mặt bọn họ chính là một sa mạc rộng lớn khổng lồ. Tuy nhiên phía trước không ngờ lại là một đám cây thành phố vô cùng lớn với vài tòa nhà lớn có những chấm nhỏ đang bay lượn trên đó, chúng hình như là những ninja hình nhân đang tiến hành xây dựng thành phố. Điều này khiến cho Senju Uchiha có vài phần khiếp sợ.

Ánh mắt Senju Uchiha quét qua thì thấy được đoàn người Seramu cũng có vài phần kinh ngạc. Xem ra chính đám người Seramu cũng bởi vì thành phố Rouran thay đổi mà kinh ngạc.

Senju Uchiha hướng về phía đám người Gado lên tiếng nói: “Trước đó chúng ta sẽ tiến vào trong thành phố Rouran. Các vị ở nơi này chờ quân tiếp viện làng Lá đến. Đến lúc đó chúng ta sẽ nội ngoại phối hợp đem hoàng tử cứu ra” Hắn hướng về phía Seramu lên tiếng nói: “Nhiệm vụ sẽ chuyển về cấp bậc S. Số tiền sẽ tiến hành theo mức trả góp như vậy được chứ công chúa Seramu!”

Đôi môi đỏ mọng Seramu mím lại, nàng nhẹ nhàng gật đầu nói: “Cảm ơn cậu, Uchiha. Lần này tôi và dân chúng Rouran tuyệt đối sẽ không quên ơn cậu cùng với làng Lá.”

“Được rồi!” Senju Uchiha phất tay, hắn lên tiếng nói: “Tôi cùng với chú Kama cùng với Orochimaru sẽ đột nhập vào đó tiến hành giải cứu hoàng tử Oroshiko sau đó chúng ta sẽ rời đi nơi này. Đến lúc đó khi ninja làng Lá tới chúng ta sẽ tấn công nơi này, các vị thấy thế nào?”

Nghe được lời này thì cô bé Tsunade trực tiếp phản bác nói: “Không được, lần này mình nhất định phải đi cùng. Chúng ta có thể phối hợp với nhau đến lúc đó sẽ thêm một phần sức. Hơn nữa nếu như gặp phải nguy hiểm, chúng ta sẽ cùng đối mặt. Mình sẽ không ở nơi này nhìn các cậu gặp phải nguy hiểm đâu!”

Đầu Jiraiya gật đầu một cái, hắn đưa tay lên quẹt mũi nói: “Hừ, chỉ có mình cậu muốn làm anh hùng hay sao? Tuyệt đối không có chuyện đó đâu.”

Ngay lúc này Kama lập tức mở miệng nói: “Thực ra họ ở đây cũng vô cùng an toàn. Chúng hãy sắp sếp một chỗ ở an toàn cho họ ở nơi đó sau đó tôi sẽ dùng ảnh phân thân canh chừng bảo vệ họ khỏi dã thú. Chỉ cần như vậy là đủ?” Nói đến đây Kama hướng về phía Seramu lên tiếng hỏi: “Các vị không có ý kiến gì chứ?”

Seramu nghe được lời này thì nhẹ nhàng gật đầu nói: “Vậy phiền các vị!”

Jiraiya nâng tay lên, hắn lớn tiếng nói: “Vậy thì chúng ta đi thôi!” Hắn đứng giữa mọi người đưa tay thẳng lên trời. Đầu Jiraiya quay về phía Seramu mỉm cười nói: “Seramu, cô yên tâm đi. Tôi nhất định sẽ đem em trai cô cứu về. Cô cứ chờ đó!” Nói xong Jiraiya tung mình phóng về phía trước. Đám người Senju Uchiha nhìn về phía nhau một cái sau đó cũng trực tiếp phóng thẳng thân mình về phía trước.

Thành phó với những con rối bay đi bay lại, trên vai của chúng vách một đống vật liệu sắt thép các loại với nhau. Chúng hợp với nhau tiến hành xây dựng. Hơn nữa những động tác của chúng lại cực kỳ thuần thục.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người dân ở phía dưới ăn mặc rách dưới, tay cùng chân của họ bị xích lại, toàn bộ bọn họ vác trên vai cũng là vật liệu. Từng thợ thủ công nắp giáp các bộ phận kiến trúc vô cùng tinh tế. Hiển nhiên kỹ thuật của họ vô cùng tốt.

Thực sự Rouran đang trong quá trình xây dưng, bởi vì nơi đây trước đây chính là một ốc đảo khá lớn. Có một cái hồ nước nhỏ, cảnh vật xung quanh khá là tươi đốt. Vẫn còn khá nhiều ruộng đồng được trồng xung quanh nơi này. Xem ra người dân ở đây sống bằng nghề buôn bán. Một người nam nhân vẻ mặt tiều tụy vác một thanh sắt nhỏ trên vai. Hắn lê từng bước một theo sau đoàn người.

Bất chợt khi hắn đi qua ngõ hẻm thì một bàn tay vươn ra trực tiếp kéo hắn vào bên trong. Hắn nhất thờ kinh hãi muốn kêu lên một tiếng thì trực tiếp bị một bàn tay bịt lấy miệng của mình. Thấy được điều này thì hắn chỉ giật mình kinh hãi.

Núp ở trong bóng đêm là một đoàn người. Hắn nhất thời kinh hãi thì một âm thanh trẫn tĩnh vang lên: “Nghe này chúng tôi không phải người xấu! Chúng tôi là ninja làng Lá. Chúng tôi được gửi đến đây để hỗ trợ các. Tên tôi là Senju Kama.”

Hai tay Senju Tsunade khoanh sau đầu, cô bé tựa vào tường, một nụ cười giống như thái dương xuất hiện trên khuôn mặt cô bé. Cô bé cười hì hì nói: “Tôi là Senju Tsunade!”

Cậu bé có khuôn mặt đẹp trai bình thản mở miệng nói: “Tôi là Senju Uchiha”

Orochimaru khoanh tay lạnh lùng lên tiếng nói: “Tôi là Orochimaru”

Jiraiya cười, ngón cái ngoắc về phía mình, hắn cao ngạo đáp lại: “Tôi là Jiraiya”

Senju Kama trong lúc này lên tiếng nói: “Có thể nói cho chúng tôi biết được chuyện gì xảy ra ở nơi này hay không?”

Nghe được lời này thì người nam nhân hơi cúi đầu, vẻ mặt của hắn gầy gò hốc hác. Hắn lên tiếng nói: “Tôi là Atarashi, hơn một tháng trước chúng tôi bị người bắt tới nơi này để xây dựng. Họ nói chính nữ vương ra lệnh cho bọn họ đến mang chúng tôi đi. Chính vì vậy tôi mới tới nơi này. Vài ngày trước thì tin nữ vương bệ hạ chết, hoàng tử Oroshiko lên ngôi. Chúng tôi cứ tưởng thoát khỏi việc này nào ngờ...”

Bất chợt Senju Uchiha mở miệng lớn quát lên: “Mọi người cẩn thận!”

Không biết lúc nào thì bay ở trên đầu họ là ba bốn ninja hình nhân. Đó là một con rối bằng thép cao khoảng hơn hai mét. Nó có hình dạng khá là kỳ quặc. Cái đầu tròn cùng với con mắt tròn dẹp. Nó giống như một bộ áo giáp thì đúng hơn. Tay trái của nó gắn vũ khí sắc bén giống như cái móng vuốt có ba vuốt. Tay phải của nó nắm một thứ gì ống gì đó dài dài. Toàn thân màu nâu nhạt. Hồng của nó có gắn một vật bằng sắt hình tròn dẹp. Phía sau chân và đít của nó có gắn ống phản lực đang bốc ra ánh sáng màu tím xen trắng. Hiển nhiên chúng nhờ thứ này mới có thể bay được.

Vậy mà từ ba cái hình dẹp ở eo lập tức bắn ra vô cùng nhiều những quả tên lửa nho nhỏ. Thấy vậy Senju Kama trực tiếp kết ấn. Ngay sau đó hai tay hắn chạm xuống đất. Từ phía dưới đât trực tiếp mọc lên một cái tường đất thật cao. Đám tên lửa toàn bộ bắn thẳng vào tường đất. Ngoài ra chúng còn đưa tay lên từ cái ống rỗng ở tay phải phát ra ánh sáng màu tím. Sau đó một loạt ánh sáng màu tím như laze cũng bắn về phía tường đất,

Oanh! Oanh! Oanh!... Từng tiếng nổ đinh tai nhức óc vang lên. Những tiếng oanh minh nổ ra trên bức tường đá do Senju Kama tạo ra. Từng vụ nổ khiến khói bụi bắn tung tóe, tường đất nhanh chóng bị oanh tạc.

Chương 18: Người đến từ tương lai

“Aaaa...” Tiếng này trực tiếp phát ra từ miệng tên nam nhân Atarashi. Hiển nhiên hắn cực kỳ bị sợ hãi. Toàn thân run rẩy, hai tay trực tiếp ôm đầu của mình. Ngay sau đó hắn trực tiếp quỵ xuống dưới đất vì quá sợ.

Kế tới là một đám ninja hình nhân xuất hiện. Đám người Senju Uchiha trực tiếp rút ra thanh kunai trong tay. Vẻ mặt họ đề phòng vì cảnh này. Kama ngay lập tức hô lớn: “Tất cả mau rời đi nơi này. Chúng ta đã bị phát hiện!”

Bất chợt một âm thanh vang lên vô cùng to: “đa ảnh phân thân thuật!” Ngay sau đó vang lên tiếng vang: “Rasengan!” Senju Uchiha hướng về phía trên bầu trời thì thấy được một cậu bé ăn mặc bộ đồ màu da cam. Hắn khoảng mười năm, mười sáu tuổi. Mái tóc của hắn có màu vàng giống như của Tsunade nhưng không có sáng giống như của Tsunade. Hai má có sáu vết gạch, ba vết gạch ở hai bên. Trên trán đeo một cái hộ ngạch làng Lá màu xanh. Lồng mày cong cùng với con mắt to tròn cùng với con ngươi màu xanh lam. Cổ áo được thiết kế có vài phần quái dị. Sau lưng có một cái đồ án đỏ hình lốc xoáy, đây chính là biểu tượng cho sự liên kết giữa làng Con Xoáy cùng với làng Lá.

Người thiếu niên này cầm trong tay một quả cầu màu xanh liên tục giáng vào đám ninja hình nhân đem chúng đánh nát. Một ninja khác hình như cũng là nữ ăn mặc một thân màu đỏ. Nữ nhân này có mái tóc màu hồng đang cầm một thanh kiếm ngắn đem chakra truyền vào nơi đó. Thiếu nữ vung đoản kiếm chakra đem đám dây nối sau lưng mấy con rối cắt nát. Nhất thời đám ninja hình nhân trực tiếp rơi lả tả xuống phía dưới.

Một ninja mặc một bộ đồng phục làng Lá trực tiếp đáp xuống. Theo bộ ngực khá lớn vểnh lên trước y phục hiển nhiên ninja này vốn là một nữ nhân. Senju Uchiha chưa nhìn rõ được mặt của nàng nhưng thấy được Jiraiya ngay lập tức ngây ngẩn người ra thì phải biết được nữ nhân này đẹp như thế nào. Nữ nhân mở miệng với giọng thanh thúy như dòng suối nói: “Chúng ta trước rời đi nơi này đã! Các vị theo tôi.” Ngay lập tức mọi người cũng chạy theo thiếu nữ này.

Ngay sau đó trước mắt tất cả mọi người không tin được là có một đám gỗ trực tiếp phóng về phía trước đem một đám rối ninja siết lấy. Đám cây cối trực tiếp bóp nát đám gỗ này bóp nát. Thấy được điều này thì Kama cực kỳ kinh hãi, con mắt mở to nhưng hắn vẫn trực tiếp phóng về phía trước theo chân nữ nhân này không rời.

Mọi người trong lúc này nấp vào sau một tòa nhà lớn. Đám ninja hình nhân nhanh chóng bay qua đám người Senju Uchiha đang ẩn nấp nhưng không có phát hiện được họ đang tồn tại. Hiển nhiên chính vì điều này khiến cho đám người Senju Uchiha thở dài ra một hơi. Số lượng mấy chục, mấy trăm đó quả thực khủng khiếp khiến cho đám ngươi Senju Uchiha sợ hãi.

Jiraiya xuất hiện vẻ bỉ ổi, hắn cười hướng về phía thiếu nữ kia nói: “Em là Jiraya. Chị chính là ninja được làng Lá gửi đến hỗ trợ bọn em hay sao?” Nói xong cậu bé hướng về phía thiếu nữ chăm chú nhìn.

Đó là một thiếu nữ khoảng mười tám, mười chín tuổi cực kỳ xinh đẹp. Thiếu nữ có mái tóc đen dài. Nàng đeo băng đội đầu làng lá trên đầu và sử dụng nó giống như một cái búi tóc đem mái tóc của nàng búi ra sau đầu. Làn da trắng hồng cùng với đôi mắt đen nhánh, to tròn và có vẻ cực kỳ thánh thiện. Khuôn mặt hơi tròn xinh xắn. Thiếu nữ có một thân hình khá mảnh khảnh được dấu dưới bộ y phục ninja làng Lá có màu xanh nhưng bộ ngực cao vút khiến cho bất cứ nam nhân nào cũng thèm thuồng. Mày giống như lá liễu, chiếc mũi thon nhỏ cùng với đôi môi không đánh son nhưng có màu hơi hồng. Thân thể lả lướt cùng với nụ cười thánh thiện khiến bất cứ ai cũng động lòng. Thực sự nàng đẹp hiện tại Tsunade cũng không thể so sánh được

Nàng mỉm cười sau đó bộ mặt của nàng trở nên ngạc nhiên lên tiếng nói: “Các vị nói đến việc hỗ trợ?”

“Bịch!” Âm thanh rất nhẹ do tiếng dép va chạm vào đất.

Một thiếu niên đi cùng với hai người nữ nữa. Thiếu niên này nhìn kỹ cảm giác mặt rất ngu ngu, hơn xa mặt của Jiraiya. Một thiếu nữ khoảng mười năm, mười sáu tuổi. Mái tóc hồng ngắn ngang vai được chỉnh sửa cực kỳ kỹ càng. Chiếc duy băng được đeo trên đầu giống như một cái duy bằng. Khuôn mặt hơi tròn, con mắt to với con ngươi màu xanh, làn da hồng. Thiếu nữ này cũng khá xinh đẹp nhưng được cái trên chiếc áo đỏ cộc tay của nàng, bộ ngực phẳng lỳ khiến cho nam nhân thở dài ai thán. Nàng mặc một chiếc quần màu hồng ngắn đến ngang bắp đùi, làng đi một bộ tất bảo hộ của ninja màu đen cùng với dép cao su chuyên dụng của Ninja. Còn một ninja nữ khác...

Rầm! Thiếu nữ có mái tóc màu hồng trực tiếp vươn ra nện thẳng vào đầu của thiếu niên tóc vàng với vẻ mặt ngu ngu kia. Ngay lập tức thiếu niên hét thảm một tiếng: “Aaa... đau! Sakura, tại sao lại đánh mình!” Cậu bé thống khổ ôm đầu của mình, vẻ mặt cực kỳ đau đớn. Từ trên đầu cậu sưng lên một cục u to tướng có thể nhìn được bằng mắt thường.

Ngay khi ba người này đáp xuống thì một ninja nữ thứ từ đứng bên cạnh thiếu nữ tóc hồng. Nàng khoảng gần hai mươi tuổi. Nhất thời hai người Tsunade và thiếu nữ này nhìn về phía nhau cực kỳ quỷ dị. Cả hai người nhìn chăm chú về phía nhau giống như cả hai bị định dạng một loại.

Trong lúc này cậu bé Jiraiya hướng về phía thiếu nữ có mái tóc đen này đi tới nhìn thiếu nữ này một chút sau đó quay lại về phía cô bé Tsunade nhìn một chút. Vẻ mặt của Jiraiya xuất hiện vẻ tò mò. Ngón tay chỏ ngay lập tức nhẹ nhàng chọc vào bộ ngực cao vút của nữ Ninja tóc đen mới tới này. Ngay sau đó thì tay ninja nữ này nắm chặt lại trực tiếp tung ra một cú đấm đánh bay cậu bé Jiraiya. Nhất thời cậu bé bị đánh bay, má nún lại đồng thời hái cái răng trực tiếp bay ra ngoài. Thân mình cậu bé trực tiếp lê dài trên đất. Bàn tay đưa lên bụm lấy má của mình. Cậu lên tiếng nói: “Tsunade bản cỡ lớn, tóc đen, mắt đen và cả vú bự nữa!” Vẻ măt của cậu hoàn toàn không tin tưởng được mắt của mình.

Ngay cả mấy người Uchiha cũng ngây người. Cô bé tóc hồng kia nắm tay đặt ở miệng lên tiếng nói: “Cô ấy thật giống ngài Tsunade a!”

Senju Uchiha lên tiếng nói: “Các người... các người là ai?” Ánh mắt Senju Uchiha híp mắt nhìn về phía thiếu nữ có bộ ngực cực kỳ lớn. Bộ ngực của nàng hẳn phải cỡ 9x trở nên. Nàng giống đến Tsunade một cách kỳ lạ. Nói đúng hơn nàng chính là bản Tsunade cỡ lớn với mái tóc đen nhanh cùng với con người đen nhánh và một cái bộ ngực cực lớn. Nàng mặc một bộ kimono hoa màu xanh lá khá là xinh đẹp đi guốc gỗ. Móng tay và móng chân được sơn màu đỏ cùng với đôi môi được đánh đỏ. Bộ ngực để trễ ra hở lộ ra một bộ ngực cao vút vũng với rãnh vú sâu hoắm. Trên trán còn có một ấn ký hình tứ giác màu tím.

Người thiếu niên tóc vàng với vẻ mặt ngu ngu hai tay ôm đầu, ngón tay cái chỉ thẳng về phía mình nói: “Tôi chính là siêu Ninja, người sẽ đạt được danh hiệu ninja trong nay mai, Uzumaki Naruto. Chính là tôi đây!”

Thấy vậy cô bé tóc hồng chỉ dùng tay ôm mặt của mình. Cô bé lên tiếng nói: “Tôi là Haruno Sakura!” Nói xong cô bé mỉm cười.

Hai tay thiếu nữ xinh đẹp với mái tóc màu đen và đôi môi đỏ mặc bộ kimono nói: “Tôi là Senju Tsukiko”.

Trong lúc này không ngờ thiếu nữ cực kỳ xinh đẹp với làn da trắng hồng đến mê người và mái tóc đen nhánh kia đang trị thương cho Jiraiya. Đôi mắt Jiraiya giống như đang nhìn về phía thiếu nữ này với ánh mắt hình trái tim. Thiếu nữ rút tay về nói: “Được rồi!”

Nói xong thiếu nữ hướng về phía mọi người nở một nụ cười dễ thương mà thánh thiện nói: “Mình là Senju Haku.”

Nghe được lời này thì khuôn mặt Senju Kama nhăn lại. Rõ ràng mộc độn chính là do thiếu nữ có mái tóc đen giống hệt tiểu thư nhà mình biểu hiện ra. Đây rốt cuộc vấn đề là gì. Hắn đang muốn mở miệng hỏi thì thiếu niên tóc vàng ngơ ngác nhìn về phía xung quanh hỏi: “Đây là đâu vậy?”

Orochimaru lạnh lùng lên tiếng nói: “Đây chính là Rouran!”

Nghe được lời này thì đám người ninja mới tới này kinh hãi nói: “Không thể nào!” Thiếu niên tóc vàng ngơ ngác nhìn về phía xung quanh, hắn lắp bắp nói: “Mình không có nhìn nhầm chứ. Đây thực sự là Rouran sao? Mình nhớ được Rouran là một mảnh phế tích kia mà!?”

Nghe được lời này thì mấy người Uchiha đều nhíu mày nhìn về phía nhau. Senju Kama hướng về phía thiếu nữ có mái tóc đen mặc bộ kimono cực kỳ xinh đẹp và gợi cảm kia hỏi: “Xin hỏi, vừa rồi Mộc Độn chính là cô sử dụng sao?”

Thiếu nữ xinh đẹp Tsukiko nhẹ nhàng gật đầu nói: “Đây là huyết kế giới hạn tôi được thừa hưởng từ cha tôi! Có chuyện?” Hai hàng lông mày xinh đẹp của Tsukiko nhíu lại nhìn về phía Senju Kama với vẻ mặt rõ ràng không vui.

Senju Kama nheo mắt lại, hắn càng tò mò lên tiếng hỏi: “Vậy cha cô là ai?”

Hai tay sắp sau đầu, thiếu niên tóc vàng Naruto mỉm cười, ngón tay chỉ về phía Tsukiko cười nói: “Chị ấy là con gái của chiến thần Uchiha và bà giá khó tính Tsunade a! Đúng rồi, nói chuyện nãy giờ còn không biết tên của mọi ngươi?”

Mấy người Uchiha nhìn về phía nhau cực kỳ quỷ dị. Senju Kama càng nhìn về phía đám người Naruto, ánh mắt càng phát ra quái dị. Trong ánh mắt của họ nổi lên nghi ngờ. Tuy nhiên cậu bé Jiraiya ngay lập tức chỉ vào mình nói: “Mình là Jiraiya. Sau này mình sẽ trở thành ninja mạnh nhất nhẫn giới, không ai không biết. Toàn bộ ninja nghe đến cái tên Jiraiya này đều sẽ phải run sợ”

Nghe được lời này thì thiếu niên Naruto kinh ngạc hô lên: “tiên nhân háo sắc!”

Nghe thấy lời này thì ngay lập tức Jiraiya tức giận nhìn về phía Naruto lớn tiếng quát: “Khốn kiếp! Ngươi nói gì vậy hả? Ngươi nói ai là tiên nhân háo sắc?”

Tuy nhiên trong lúc đó Senju Uchiha trực tiếp lên tiếng nói: “Mọi người lấp vào?” Nhất thời đám người nhanh chóng hướng về phía một căn phòng lủi vào bên trong. Họ trực tiếp đém cánh cửa đóng lại. Đám rối Ninja đi ngang qua nhưng không có phát hiện bất cứ ai. Ánh sáng lờ mờ chiếu vào trong căn phòng nhỏ khiến cho mọi người có thể nhìn lờ mờ thấy được các món hàng được sắp xếp ở bên trong.

Trong lúc này thì Senju Uchiha lên tiếng mở miệng nói: “Được rồi, giới thiệu lại một chút. Tôi là Senju Uchiha, Genin của làng Lá.”

Nghe được lời này thì bộ mặt Naruto ngay lập tức trở nên ngu ngơ, cậu lên tiếng nói: “Tên này nghe quen quen ở đâu thì phải?” Sau một lục con mắt thiếu niên mở lớn, trên miệng xuất hiện một nụ cười, bàn tay phải nắm lại gõ vào lòng bàn tay trái nói: “A...” sau đó thiếu niên nhìn về phía Senju Uchiha nói: “Tên của em thật giống như tên của chiến thần a?”

Bốp!

Một cú nện thẳng tay từ thiếu nữ tóc hồng Sakura đánh lên đầu Naruto khiến cho cậu thống khổ ôm đầu. Cậu ngay lập tức mở miệng nói: “Sakura, cậu tại sao lại đánh mình?”Sakura nhìn về phía Naruto quát: “Yên lặng!”

“Vâng!” Thiếu niên tóc vàng Naruto trực tiếp ngoan ngoãn ngồi yên không mở miệng.

Cậu bé Orochimaru trực tiếp khoanh tay trước ngực lên tiếng nói: “Orochimaru!” Thấy được Orochimaru khiến cho thiếu nữ Sakura trực tiếp hơi run lên sau đó thân thể không tự chủ được lùi về phía sau.

Cô bé Senju Tsunade nhìn về phía thiếu nữ xinh đẹp Tsukiko sau đó mở miệng nói: “Mình là Senju Tsunade!”

Thiếu niên tóc vàng Naruto đưa tay ra sau gãi gãi đầu nói: “Tên em thật giống bà già khó tính Tsunade a!”

Bốp! Lại một cú đấm trực tiếp nện thẳng vào đầu Naruto. Hiển nhiên cú đấm này trực tiếp từ Sakura.

Trong lúc này không ngờ Jiraiya trực tiếp che miệng cười nói: “Tsunade ngực lép bị người nói là bà già khó tính!” Rầm! Hắn lại bị một cú đấm nện từ trên xuống dưới đánh thẳng vào đầu khiến cho đầu xuất một cục u. Hiển nhiên cú đấm này phát ra chính là từ Senju Tsunade.

Senju Kama lạnh lùng mở miệng lên tiếng nói: “Senju Kama, jounin của làng Lá”

Đôi mắt Senju Uchiha trực tiếp nhắm lại. Ngay sau đó hắn mở ra đôi mắt đó là một đôi mangekyou sharingan. Khi mà hắn đối mặt với thiếu nữ có cái tên Senju Haku kia thì ngay lập tức đôi mắt của Senju Haku trực tiếp biến đổi một con người. Một con ngươi với bị biến hóa thành hình dạng Mangekyou Sharingan.

Nhất thời hai người rên lên một tiếng. Haku cũng trực tiếp đưa tay bắt lấy một bên mắt của mình. Senju Uchiha cũng trực tiếp bắt lấy một bên mắt của mình. Nhất thời mọi người giật mình kinh hãi vì chuyện này.

Cảm giác đầu có chút choáng váng, hắn muốn nhìn ra thì thấy được tên nam nhân Atarashi không biết lúc nào đã bị Senju Kama làm cho hôn mê bất tỉnh. Hình như hắn bị hôn mê bất tỉnh từ rất lâu rồi thì phải, Senju Uchiha cũng không có nhớ đến. Hắn lên tiếng hướng về phía mấy người Naruto lên tiếng nói: “Mấy người các ngươi rất có thể di chuyển từ tương lai đến đây sợ rằng là khoảng hơn bốn mươi năm sau.”

“Cái gì?” Vẻ mặt Naruto xuất hiện sự kinh ngạc, hắn lên tiếng nói: “Không thể nào đâu!”

Senju Uchiha lắc đầu cười khổ lên tiếng nói: “Không có gì không thể nào? Ta không biết mấy người các bạn làm thế nào đến nơi này nhưng chắc chắn có liên quan tới nơi này. Các bạn có thể nói rõ cho chúng tôi biết được chuyện gì trước đó xảy ra được không? Có lẽ chúng tôi có thể giúp các vị!”

Mấy người Naruto nhìn về phía nhau. Thiếu nữ Sakura trong lúc này không ngờ lại mở miệng đáp lại: “Chúng tôi theo lệnh của Hokage đệ nhất truy tìm ninja chạy trốn của làng Cát, Mukade. Khi chúng tôi đuổi tới Rouran, chúng tôi đã phát hiện được hắn muốn phá giải phóng ấn Ryuumyaku của chiến thần để lại. Khi đó chúng tôi muốn ngăn cản nhưng hắn đã hấp thu phong ấn và thành công hóa giải phong ấn. Sau đó...” Nói đến đây nàng nhớ được một màn ánh sáng lớn tỏa ra bao phủ hết tất cả mọi người vào trong đó.

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, một tay khoanh lại trước ngực, một tay sờ cằm của mình, hắn mở miệng nói: “Vậy mấy người hẳn đến từ hơn bốn mươi năm sau bằng thuật sử dụng dịch chuyển. Có lẽ phong ấn mà chiến thần trong miệng các vị sử dụng là một loại phong ấn có sức mạnh thời không. Phong ấn mạnh mẽ mở ra khiến cho loại sức mạnh này bị giải phóng vô cùng lớn. Đúng rồi, trong miệng các vị Ryuumyaku có nghĩa là gì, chiến thần là ai còn vị hokage trong lời các vị là ai?”

Thiếu nữ Haku nãy giờ đang mỉm cười lên tiếng nói: “Ryuumyaku là một nguồn năng lượng vô cùng vô hạn của Rouran, nó đã bị chiến thần Uchiha phong ấn. Chiến thần ở chúng tôi chính là lấy lịch một người đẩy lui bốn thôn Senju Uchiha, Hokage chúng tôi chính là Hokage đệ ngũ Senju Tsunade cũng là bà nội của tôi và là mẹ của chị Tsukiko”. Bàn tay nàng uyển chuyển hướng về phía Tsukiko giời thiệu. Hiển nhiên theo ngữ khí nàng nói thì Tsukiko hẳn chính là dì của Haku mới đúng.

“Cái gì!” Nghe được lời này thì nhất thời đám người Senju Tsunade cùng với Jiraiya lên tiếng kinh hãi hô lên. Ngay cả Senju Uchiha cùng với Kama và Orochimaru cũng xuất hiện vẻ mặt kinh ngạc.

Jiraiya vẻ mặt há hốc miệng ra, hắn lên tiếng nói: “Không phải đâu. Bây giờ mới là Hokage đệ tam chấp chính!”

Khóe miệng Senju Uchiha trở nên co quắp. Ánh mắt hắn nhìn về phía Kama một chút khiến cho Kama có chút chột dạ. Sau đó hắn nhìn về phía Senju Tsunade một chút. Nàng thực sự lên làm Hokage hay sao? Cái điều này cũng quá vô lý đi. Hắn hít một hơi thật sâu sau đó thở dài ra.Tsunade thực sự sẽ trở thành Hokage đệ ngũ hay sao? Làng không sợ Tsunade sẽ đem làng đáng bạc gán nợ hết sao?

Senju Tsunade nghe được lời này thì lộ ra vẻ hứng thú. Nàng mở miệng nói: “Lúc đó mình thực sự sẽ trở thành Hokage đệ ngũ hay sao?”

Hai mắt Senju Uchiha nhắn lại, hắn hướng về phía Tsunade hỏi: “Tsunade, không lên hỏi quá nhiều về tương lại. Biết trước tương lai chưa hẳn đã là điều tốt!”
Ánh mắt Sakura nhìn chăm chú về phía Senju Uchiha, trong lòng cô bé thầm nghĩ: “Người này chính là chiến thần Uchiha, là ông nội của Sasuke hay sao?”

Nghe được lời này thì Tsukiko trong lúc này chăm chú nhìn về phía Senju Uchiha. Vẻ mặt của thiếu nữ ngây ngẩn. Senju Uchiha cũng chăm chú nhìn về phía nàng. Nhất thời hai người yên lặng nhìn về phía nhau. Senju Uchiha không biết lên tiếng sao cho phải, hắn cười khổ lên tiếng nói: “Con tên là Tsukiko sao? Con là con gái ta?”

Thiếu nữ hai hàng lễ trực tiếp chảy xuống. Vậy mà nàng trực tiếp chạy tới ôm Uchiha vào lòng. Hiển nhiên Uchiha cũng có chút ngây người để cho nàng ôm vào trong lòng. Không ngờ cô gái ngay lập tức khóc nức nở. Bàn tay Senju Uchiha bất đắc dĩ ôm nàng vào trong lòng. Bàn tay hắn khe khẽ vô lên vai của nàng.

Senju Kama ngay lập tức kinh ngạc hô lên: “Mọi người cẩn thận!”

Ầm, ầm, ầm....

Bởi vì tiếng ồn quá lớn phát ra khiến cho đám người ở đây bị đám rối Ninja phát hiện. Hơn bốn ninja hình nhân trực tiếp mở ra tên lửa. Một đám tên lửa trực tiếp phóng về phía căn nhà. Chúng liên tục oanh kích vào căn nhà tạo ra tiếng nổ rền vang. Cả căn nhà sụp đổ. Khói tản ra khắp nơi. Một đám rối ninja tụ tập lại với nhau khiến chó chúng trở thành giống như một bầy ong lơ lửng trên bầu trời.

Khói bụi bắt đầu tản đi. Ngay sau đó xuất hiện ở trước mặt là một khối cầu gỗ vô cùng lớn che phủ lấy thân ảnh đám người Senju Uchiha. Quả cầu từ từ tách ra hai bên để hở lộ ra thân ảnh của một đám người Uchiha được bao bọc ở bên trong. Naruto thở dài một hơi nói: “Suýt chết!”

Trong lúc này trong cơ thể của Senju Tsukiko không ngờ ồ ạt trào ra lực lượng. Nó tạo ra một trận gió vô cùng lớn. Khóe miệng Senju Tsukiko nhếch lên một nụ cười: “Mọi người chuẩn bị!” Nàng hai tay trực tiếp kết ấn hét lên: “Mộc Độn: Thụ Giới Giáng Đản!”

Ầm, ầm... từ phía dưới điên cuồng mọc lên một đống rễ cây. Rễ cây trực tiếp khuyếch trương khắp nơi. Nó trực tiếp bao phủ lấy thân thể của đám người Senju Uchiha vào bên trong. Đám rối ninja rối rít bắn đạn vào bên trong. Đáng tiếc toàn bộ đạn đánh lên đám cây cối này giống như đánh vào thép cứng. Âm thanh phát ra chát chúa.

Đám rễ cây giống như những con rắn vươn dài ra trực tiếp hướng về phía đám ninja hình nhân đem đám rối ninja trực tiếp siết lại bóp vỡ. Ngay sau đó tiếng nổ lớn vang lên. Một lúc sau liên tục có đến hàng nghìn con rối bị bóp nổ. Khung cảnh trên trời vô cùng hoàng tráng. Nó chẳng khác nào một trận pháo hóa cả. Nếu như vào ban đểm hẳn cảnh sắc vô cùng rực rỡ.

Ầm, ầm....

Không biết qua bao lâu thì tiếng nổ mới chấm dứt. Trận nổ này khiến cho đám người ở đây hoàn toàn khiếp sợ. Đám cây cối ở trong lúc này mới chịu dừng lại, rất nhiều kiến trúc bị đám cây cối trực tiếp phá hủy.

Đám cây cối mở ra để lộ ra đám người Uchiha. Khóe miệng Naruto trở nên co quắp, hắn lên tiếng nói: “Thật là đáng sợ a!”

“Hà...” Bàn tay Senju Tsukiko trực tiếp vỗ vỗ nhẹ. Hai tay chống eo, bộ dạng vô cùng cao ngạo. Nàng mở miệng nói: “Thế là xong!”

Ngay cả khuôn mặt Jiraiya cũng trở nên ngốc trệ, hắn kinh hãi mở mắt lớn nói: “Đây chính là Mộc Độn hay sao?” Hắn hướng về phía Tsukiko với vẻ mặt bỉ ổi nói: “Tsukiko, dạy cho tôi chiêu này đi!”

Bàn tay Tsukiko vỗ vỗ nhẹ phủi bụi trên tay của mình, nàng nhìn về phía Jiraiya mở miệng nói: “Chiêu này dù dạy cho ngươi cũng không thông, lão già háo sắc!” Trong miệng Tsukiko phát ra âm thanh coi thương.

Nghe thấy thế Jiraiya trực tiếp nổi khùng, hắn lên tiếng nói: “Nói gì hả, khốn kiếp! Ta bối phận có thể ngang với cha mẹ ngươi, vậy mà ngươi nói với ta như vậy hả?” Hiển nhiên cậu bé trực tiếp bị Tsunade tung ra một cú đấm thẳng đầu. Đầu của hắn vô cùng đau đớn.

Senju Uchiha thở ra một hơi, hắn lên tiếng nói: “Trước tìm một chỗ nghỉ ngơi, chuyện này nói sau đi!” Ngón chỏ hắn đưa lên gõ gõ chán. Hắn nhìn cảnh này khiến cho mình cũng phải chết khiếp. Đám cây cối mộc ra sợ rằng trực tiếp chiếm cứ lấy một phần năm thành phố Rouran đủ thấy sức mạnh của thiếu nữ Tsukiko này.

Đám người Uchiha trực tiếp lại tìm được một căn phòng khá lớn. Chín người tụ tập lại trong một căn phòng. Quả thực Senju Kama cũng không thể tin. Hắn ngây ngẩn trước mắt của mình. Bởi vì uy lực Mộc Độn này sợ rằng chỉ có Hokage đệ nhất năm xưa từng sử dụng qua. Uy lực này khiến cho bất cứ ai cũng phải khiếp sợ.

Trời đã trở về chiều tối, bàn tay Senju Uchiha đưa lên vỗ vỗ đầu của mình. Hắn lên tiếng nói: “Thật sự là... sự việc rắc rối hơn mình nghĩ a.” Hắn nhìn về phía thiếu nữ Tsukiko một chút. Hiện giờ đã xác định thiếu nữ này chính là con gái của mình còn cô bé Haku kia là cháu gái của mình đến từ tương lai.

Senju Tsunade quả thực có chút ngơ ngác nhìn về phía Tsukiko. Hai người quả thực giống hệt nhau. Senju Tsunade hướng về phía Tsukiko nói: “Mái tóc đen của con thật là đẹp. Mái tóc này là thừa hưởng từ cha con sao? Có thể cho mẹ sờ một chút không?” Vẻ mặt Jiraiya trở nên buồn thiu nhìn về phía hai người này.

Đầu Tsukiko gật xuống, nàng mỉm cười nhìn về phía Tsunade. Thân mình nàng cúi xuống. Bàn tay Tsunade nhẹ nhàng đưa lên vuốt ve mái tóc sau đó vuốt ve khuôn mặt của thiếu nữ. Tsunade lên tiếng nói: “Thật là đẹp a!”

Cậu bé Naruto trực tiếp hướng về phía Uchiha mà bước đi, khuôn mặt cậu bé cực kỳ tò mò nhìn về phía Uchiha. Hắn lên tiếng nói: “Ngài chính là chiến thần Senju Uchiha cũng là ông nội của Sasuke hay sao?”

Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên, hắn thở ra một hơi nói: “Tên của tôi xác thực là Senju Uchiha nhưng người mà Sasuke trong miệng cậu nói là ai? Cháu nội?”

“Sao lại không quen biết!” Ngón tay Naruto chỉ thẳng lên trần nhà, vẻ mặt thiếu niên tràn ngập hừng thú. Thiếu niên lên tiếng nói: “Hầu như ngày nào mà Sasuke chả đem khoe tên của ngài với chúng tôi....”

Bốp!

Cảm giác đầu đau nhói lại sưng lên một cục. Naruto quay lại nhìn về phía Sakura, thiếu niên có vẻ khó chịu nói: “Sakura sao cậu lại đánh mình!”

“Im miệng!” Nắm đấm Sakura nắm lại hướng về phía Naruto.

“Vâng!” Thiếu niên ngay lập tức ngoan ngoãn trở nên im lặng.

Sakura trong lúc này xuất hiện một nụ cười giả tạo. Thiếu nữ đi tới Uchiha, nàng trực tiếp tỏ ra ngoan ngoãn cúi đầu đối với Uchiha, nàng mỉm cười nói: “Cháu chính là Sakura, Haruno Sakura. Hân hạnh được gặp ngài, đại nhân chiến thần!”

Orochimaru khoanh tay lại, hắn cười nhìn về phía Uchiha nói: “Uchiha, xem ra sau này danh tiếng cậu cũng không nhỏ nha!”

Naruto nhìn về phía Orochimaru, trong lòng không khỏi run lên, hắn lên tiếng nói: “Orochimaru!?”

Orochimaru nhăn mày lại nhìn về phía Naruto cười nói: “Cậu biết tôi?”

Thân mình Naruto không tự chủ được theo bản năng lùi về phía sau, thân mình run rẩy, thiếu niên lắp bắp: “Đâu chỉ là quen biết!”

Chương 19: Lần đầu của Haku

Bàn tay Senju Tsunade đưa lên vuốt ve mái tóc của thiếu nữ, nàng tò mò lên tiếng hỏi: “Cậu thực sự là con gái của mình hay sao?”

Thiếu nữ Tsukiko cười đáp lại: “Con đã nói với mẹ bao nhiêu lần rồi a! Con thực sự chính là con gái của mẹ rồi!” Nàng hướng về phía thiếu nữ xinh đẹp có mái tóc màu đen mượt. Đôi môi đỏ mọng và hấp dẫn của nàng trong lúc này nói: “Ngoài con ra còn có Haku. Cô ấy là cháu gái của mẹ nữa. Chúng con đến từ tương lai hơn bốn mươi năm sau.”

Bàn tay Tsunade hướng về phía cái ấn ký màu tím trên đầu Tsukiko, ngón tay nhẹ nhàng vân vê, nàng lên tiếng nói: “Thực sự chính là Âm Ấn, thuật này thực sự là của gia tộc Uzumaki. Không sai vào đâu được.” Nói đến đây cô bé Tsunade len lén nhìn về phía Uchiha một chút hỏi: “Cha con thực sự là hắn sao?” Khuôn mặt cô bé Tsunade trở thành thẹn thùng và ửng đỏ.

Trong lúc này thì khuôn mặt Jiraiya trở nên xị ra. Ánh mắt quan sát về phía Senju Uchiha rồi lại nhìn về phía Senju Tsunade một chút. Ngay sau đó cậu bé trực tiếp quay đầu đi.

Không ngờ trong lúc này khuôn mặt Haku xuất hiện một nụ cười thánh thiện. Nàng lên tiếng nói: “Chồng ngài Tsunade thực sự chính là ngài Senju Uchiha.”

Khuôn mặt Tsunade nhìn về phía thiếu nữ Haku với vẻ mặt cực kỳ kinh ngạc. Senju Tsukiko trong lúc này mỉm cười. Nàng hướng về phía Tsunade lên tiếng hỏi: “Mẹ vẫn chưa tin sao?” Nói đến đây thì đôi mắt thiếu nữ Tsukiko đột nhiên biến thành màu đỏ. Ba chiếc câu ngọc màu đen xuất hiện trong đôi mắt của nàng.

Senju Uchiha cực kỳ kinh hãi lên tiếng nói: “Sharingan?” Ngay cả Kama đều nhìn về phía Senju Tsukiko với ánh mắt khiếp sợ. Nàng vậy mà mang trong mình hai loại huyết kế giới hạn mạnh mẽ nhất Sharingan cùng với Mộc Độn. Điều này khiến cho Kama hoàn toàn khiếp sợ. Vẻ mặt Kama đờ đẫn nhìn về phía Tsukiko.

Tsukiko hướng về phía Senju Uchiha mà đáp lại lời: “Cha, không phải sharingan mà là mangekyou sharingan. Mộc Độn cùng Sharingan là con được thừa hưởng từ cha.”

Hai mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn lên tiếng lẩm bẩm nói: “Không thể nào! Nếu như ta sử dụng được Mộc Độn hẳn ta đã biết mới đúng!?”

Thiếu nữ Tsukiko lên tiếng nói: “Hiện giờ cha không thể sử dụng bởi vì Mộc Độn của cha còn chưa có thức tỉnh. Một khi Mộc Độn của cha thức tỉnh, cha sẽ trở thành ninja mạnh nhất toàn Nhẫn Giới.”

Trong lúc nãy giờ im lặng thì Sakura lên tiếng hỏi: “Ngài chiến thần, liệu chúng tôi có cách nào trở về hay không?”

Senju Uchiha trầm ngâm trong một lúc, ngay sau đó hắn hướng về phía Sakura nói: “Theo lý hắn là được. Chỉ cần đem Ryuumyaku phong ấn đồng thời đem Mukade tiêu diệt như vậy thời không có lẽ sẽ tiến hành chữa trị đến lúc đó mọi người sẽ quay trở lại thời đại của mình.”

Naruto nghe thấy vậy thì cười lớn: “Tuyệt! Vậy thì tốt quá còn gì. Vậy chúng ta còn không đi nhanh tiêu diệt tên Mukade”

Sakura nắm lại nắm đấm ngay lập tức quát lên: “Naruto, cậu biết Mukade ở chỗ nào hay sao?”

Nhất thời thiếu niên Naruto ngẩn người ra. Ngay sau đó thiếu niên đứng như trời chồng. Bàn tay hắn đưa lên gãi gãi đầu, hắn cười một cách ngờ nghệch: “Phải ha? Chúng ta đâu biết Mukade chạy tới nơi nào?”

Đôi mắt Senju Uchiha hơi chớp lại, hắn hướng về phía đám người Sakura lên tiếng nói: “Nếu như ta đoán không nhầm thì Mukade có thể là Anrokuzan. Đây là cái tên giả hắn dùng ở Rouran. Nếu hắn không phải Mukade thì cũng chắc chắn có liên quan tới Mukade. Chúng ta chỉ cần tìm được hắn là được.”

Mọi người nhất thời nhìn về phía Senju Uchiha. Ngay sau đó mấy người nhìn về phía nhau gật đầu một cái. Trong lúc này thì Senju Uchiha mới lên tiếng hướng về phía thiếu nữ tóc đen cực kỳ xinh đẹp và dễ thương kia nói: “Haku, đúng không nhỉ?”

Thiếu nữ mỉm cười nhìn về phía Uchiha nói: “Ngài có thể gọi cháu thẳng tên nếu như ngài muốn!”

Nghe được lời này thì Senju Uchiha nhăn mày lại nhìn về phía Haku sau đó gật đầu một cái. Hắn hướng về phía mọi người lên tiếng nói: “Hiện giờ hoàng tử Oroshiko đang bị Anrokuzan bắt giữ. Nhiệm vụ chúng ta là cứu hoàng tử ra. Chúng ta sẽ chia quân ra ba đường.” Bàn tay Senju Uchiha nắm lại, hắn liên tục đặt ở miệng mà ho khan nói: “Mình sẽ cùng với Haku tìm cách đột nhập hoàng cung đem hoàng tử cứu ra. Tsukiko nhận nhiệm vụ kéo chân đám ninja hình nhân. Orochimaru, chú Kama cùng toàn bộ mọi người nhận nhiệm vụ đem toàn bộ người dân vận chuyển tới nơi an toàn. Nhiệm vụ như vậy mọi người có thể hay không?”

Nghe được lời này thì Jiraiya ngay lập tức phản bác lên tiếng nói: “Tại sao chỉ mình cậu là được đi cùng với Haku?”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, hắn lên tiếng nói: “Vậy cậu có khả năng đảm nhiệm nhiệm vụ này hay không? Nếu như cậu tự tin có thể đảm nhận nhiệm vụ này tôi sẽ để cho cậu đi.” Nói xong hai mắt Senju Uchiha xuất hiện ba câu ngọc. Ba câu ngọc trực tiếp xoay tròn để lộ ra một cái đồ án với hình dáng ngôi sao sáu cánh. Senju Uchiha lại lên miệng chất vấn: “Nhiệm vụ này có khá nguy hiểm, đây không phải là lúc đùa bỡn anh hùng đâu Jiraiya.”

“Hừm” Cậu bé Jiraiya trực tiếp quay đầu đi. Trong khi đó thiếu niên tên Naruto có vẻ như cực kỳ hứng thú đối với Jiraiya.

Senju Uchiha hướng về phía đám người lên tiếng nói: “Nhiệm vụ phân bố như vậy, mọi người có ý kiến gì hay không?” Ánh mắt hắn quét qua đám người một chút. Đám người nhìn về phía nhau gật đầu.
Thiếu nữ Tsukiko trực tiếp sắn tay áo lên cười nói: “Cha, ngài cứ để việc này cho con gái lo!”

Khóe miệng Senju Uchiha trở nên co quắp. Bàn tay đưa lên che mặt. Hắn cảm giác được thiếu nữ này sao rất giống Tsunade bản cỡ bự. Chỉ cần nàng đổi con ngươi màu nâu cùng với mái tóc vàng thì khi Tsunade lớn lên chắc chắn hai người sẽ giống y hệt nhau. Phải nói đúng hơn giống như hai giọt nước. Senju Uchiha khoanh tay lại trước ngực, hắn lên tiếng nói: “Vậy cứ như vậy làm đi!”

Đoàn người Senju Uchiha trực tiếp chia làm ba phương hướng tản đi. Thực lực Tsukiko đã bày ra thì Senju Uchiha cũng không có quá nhiều nghi ngờ. Hắn cho rằng nàng thực sự đủ đảm đương việc trở thành mồi dẫn dụ đám ninja hình nhân. Mặc dù không muốn tin nhưng xem ra sự thực diễn ra ở trước mắt hắn, hắn không thể không tin được.

Hai người Uchiha cùng với Haku trực tiếp hướng về phía mấy bên trong tòa nhà mà đi. Mấy tòa nhà ở đây được thiết kế theo kiểu tháp cùng với kiến chúc kiểu Italy cùng với kiểu Trung Cổ. Đây là đánh giá của Senju Uchiha. Ngoài ra mấy cái song cửa sắt cùng với cửa kính thì giống hệt như mấy nhà thờ kiểu Trung Cổ. Kiểu kiến trúc này không sai vào đâu được. Tuy nhiên Senju Uchiha cũng không để ý nhiều đến như vậy.

Senju Uchiha hướng về phía Haku, hắn trực tiếp tìm lấy một căn phòng vô cùng tối tăm kéo thiêu nữ vào bên trong. Trong lúc này hắn lấy ra một cái đạo cụ ninja, trực tiếp chống tay trên đó. Một tiếng nổ lớn vang lên, một đám dụng cụ xuất hiện trước mặt hai người. Senju Uchiha trực tiếp nhận lấy một chiếc đen đem ánh sáng lờ mờ mở lên.

Nhìn khung cảnh u tối, Senju Uchiha hướng về phía Haku hỏi: “Có thể làm được ở một nơi như thế này hay không?”

Haku với vẻ mặt hoàn toàn kinh ngạc. Haku hướng về phía Uchiha nói: “Ngài, ngài chẳng lẽ cùng người kia có liên quan. Ngài, ngài muốn làm việc đó ở đây?”

Khóe miệng Senju Uchiha nhìn về phía thiếu nữ Haku, hắn nhìn từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên khiến cho thiếu nữ Haku vô cùng e thẹn. Bàn tay không tự chủ được khoác lên cánh tay che lấy một chút cơ thể của mình. Đôi mắt Senju Uchiha lên tiếng hỏi: “Ngươi có thể hay không làm được việc đó ở một nơi như thế này? Nếu không được chúng ta chuyển đổi địa điểm đi!”

“A” Nghe được lời này thì Haku mím môi lắc lắc đầu. Nàng mở miệng nói: “Cái này? Tôi có thể làm việc đó giúp ngài ở nơi như thế này? Ngài đã chuẩn bị sẵn sàng sao. Làm việc đó ngài sẽ cảm giác được hơi đau một chút.”

“Hắn cùng với cô tiến hành giao dịch. Ta còn không biết đó là giao dịch gì tuy nhiên ta tin tưởng lời hắn. Cô cứ tiến hành việc cô cần làm đi. Ta có thể chịu được! Trước đó chúng ta cũng phải đi cứu hoàng tử đã. Việc này để cho ảnh phân thân đi thám thính đi, cô cũng nên tạo ra một ảnh phân thân”. Nói đến đây hai tay Senju Uchiha trực tiếp kết ấn phát ra một tiếng nổ. Một ảnh phân thân được tạo ra. Haku cũng nhẹ nhàng gật đầu, nàng ngay lập tức tạo ra một ảnh phân thần. Hai ảnh phân thân trực tiếp rời phòng đi tìm kiếm hoàng tử Oroshiko.

Khi mà hai ảnh phân thân đã rời đi thì Senju Uchiha trực tiếp tìm một chỗ thoáng mát tiến hành nằm xuống phía dưới đất. Hai mắt nhằm nghiền lại trực tiếp để cho Haku muốn làm gì thì làm.

Haku nghe thấy vậy thì mỉm đôi môi hồng một chút. Hai tay của nàng trực tiếp kết ấn. Ngay sau đó trong không khí xuất hiện hơi lạnh khiến cho Senju Uchiha cũng cảm giác được vô cùng lạnh. Bất chợt bao phủ cả hai người vào là một quả cầu băng khá lớn bao trùm cả gian phòng vào bên trong.

Trong lúc này không ngờ Senju Haku trực tiếp rút ra từ trong ngực một vật tròn tròn và dài dài thì ra thứ này chính là một cuốn trục. Haku trực tiếp kéo ra vật này đặt lên trên đất, nàng cắn nhẹ ngón tay sau đó ấn vào quyển trục. Đây là một loại quyển trục không gian phong ấn dùng để chứa vật phẩm.

Bùm!Một tiếng nổ nhỏ vang lên, khói trẳng tỏa ra, trên mặt quyển trục xuất hiện đầy đủ các loại đồ khác nhau. Ở giữa có một cái ống khá to và dài. Senju Uchiha ngước về phía cái ống to và dài đo thì hít một hơi thật sâu.

Haku cầm cái ống to và dài đó đi về phía Senju Uchiha, nàng mím đôi môi đỏ mọng, đôi mắt nhìn chăm chú về phía Uchiha nói: “Ngài, đã sẵn sáng rồi chứ. Lát nữa sẽ hơi đau một chút xin ngài chịu đựng!”

Đầu Uchiha gật xuống, hắn mở miệng nói: “Haku làm đi! Ta tin tưởng cô. Mặc dù ta chưa từng gặp cô bao giờ nhưng ta có một cảm giác quen thuộc với cô. Có lẽ thứ này là quan hệ huyết thống đi.”

Thân mình Haku hơi sững lại, ngay sau đó nàng xuất hiện một nụ cười. Đôi mắt Haku trong lúc này đã biến thành màu đỏ như máu. Ba cái câu ngọc màu đen xuất hiện trong đôi mắt của nàng. Mở ra Sharingan khiến cho Haku tăng cao thêm thị lực để có thể dễ dàng hoạt động trong bóng đêm lờ mờ.

Trong lúc này thì Haku cầm trong tay một con dao giải phấu vô cùng sắc bén, nàng lấy ra khá nhiều thuốc khác nhau. Ngay sau đó nàng rút ra ở cái ống hai vật tròn vo. Bàn tay Senju Uchiha nắm chặt lại. Haku hướng về phía Senju Uchiha mà bắt đầu tiến hành. Đột nhiên Uchiha cảm giác được một cảm giác đau nhói xuất hiện.

Vậy là Haku đã tiến hành quá trình này rồi. Cảm giác đau nhói này quả thực vô cùng đau đớn. Senju Uchiha trực tiếp cắn răng lại tiến hành chịu đựng.

Qua không biết bao lâu thì Haku mới thở ra hổn hển. Toàn thân nàng ướt đẫm mồ hôi. Bởi vì ướt đẫm mồ hôi khiến cho đường cong của Haku xuất hiện. Hai vú cao ngất liên tục rung rinh khiến cho nam nhân hẳn khi nhìn thấy sẽ vô cùng điên cuồng. Bàn tay nàng đưa lên lau trán, hai má ửng đỏ, đôi mắt ướt át và mê ly. Nàng phả ra từng hơi nóng từ đôi môi hồng: “Ha, ha... ngài Uchiha, tôi làm xong rồi. Ngài cảm thấy thế nào? Đây là lần đầu Haku làm. Hy vọng ngài cảm được thoải mái!”

“Xong rồi sao? Đau thật đấy. Đây thực sự là lần đầu của ngươi sao Haku?” Senju Uchiha thở dài ra một hơi hỏi.

Haku thở ra hồng hộc, nàng lên tiếng nói: “Vâng là lần đầu của tôi!”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, hắn cười khổ gật đầu nói: “Cảm ơn ngươi Haku. Mặc dù là lần đầu của ngươi nhưng xem ra kinh nghiệm của ngươi còn rất tốt. Ta cũng cảm giác không có quá nhiều đau đớn” Bàn tay Senju Uchiha đưa lên sờ sờ đôi mắt đang được băng kín bởi một lớp vải trắng. Senju Uchiha quay đầu về phía Haku hỏi: “Bao giờ có thể đem thứ này mở ra.”

Haku trầm ngâm một chút sau đó lên tiếng nói: “Ngài Uchiha, ngài yên tâm chỉ trong vòng hơn một ngày ngày có thể mở ra đôi mắt của mình! Kể tử đó đến nay xin ngài ở lại lời này.”

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng nói: “Vậy nhiệm vụ cứu ra hoàng tử phải nhờ cô. Tôi sẽ ở đây một ngày.”

Haku mím môi sau đó mỉm cười gật đầu nói: “Ngài Uchiha, ngài yên tâm đi. Tôi đã sử dụng băng độn tạo ra một vòng bảo hộ ở nơi này. Cho dù đó là những ninja hình nhân muốn phá băng độn của tôi cũng khó khăn vô cùng. Đến lúc đó đủ thời gian để cho tôi tới cứu ngài!”

“Cảm ơn ngươi, Haku!” Senju Uchiha bình thản đưa tay lên sờ sờ mắt của mình.

Haku ngay lập tức mở miệng nói: “Không có, đây là việc tôi phải làm!” Nói xong Haku lấy ra một vật hình ống gì đó đem đặt ở bên ngoài. Nàng lên tiếng nói: “Thứ này là hắn nói sau khi cấy ghép đôi mắt cho ngài đem nó ở lại nơi này. Ngài chắc chắn sẽ cần dùng đến nó.” Bàn tay trằng hồng Haku nhẹ nhàng đặt vật này bên cạnh Senju Uchiha.

Đầu Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn hướng về phía Haku lên tiếng nói: “Haku, cô thực sự là cháu gái của ta sao?”

“Vâng!” Haku ngay lập tức trả lời.

Senju Uchiha thở dài ra một hơi, hắn lên tiếng hỏi: “Cha mẹ của cô, họ có khỏe hay không?”

Nghe được lời này thì thân thể Haku hơi run lên, nàng mở miệng nói: “Họ đã chết!”

Trong giọng nói Haku tràn đầy buồn bã, Uchiha nghe được âm thanh đau đớn của nàng. Hắn mở miệng nói: “Xin lỗi!” Nói đến đây Uchiha cũng không biết phải nói gì nữa. Hắn hướng về phía Haku nói: “Có lẽ không nên hỏi nhiều nếu không lịch sử sẽ bị thay đổi. Đến lúc đó thế giới sẽ tạo ra lỗ hổng. Điều này thực sự nguy hiểm. Cảm ơn cô Haku, nhờ cô cứu thoát ra hoàng tử Oroshiko.”

Đầu Haku nhẹ nhàng cúi xuống, nàng lên tiếng nói: “Tôi xin phép cáo lui!” Nói xong nàng lùi lại. Nàng trực tiếp đi xuyên qua vòm băng sau đó đi ra ngoài. Thiếu nữ để lại Senju Uchiha ở lại nơi đó. Ngay cả Senju Uchiha cũng cảm giác được tâm sự nặng nề của thiếu nữ này. Hắn chỉ khe khẽ thở dài ra một hơi.

Chương 20: Mukade

Trong lúc này Haku lấy tốc độ cực kỳ nhanh rời đi. Bởi vì ảnh phân thân của nàng trong lúc này đã biến mất. Xem ra bản tôn Haku nàng đã nhận được tin tức từ ảnh phân thân truyền lại. Nàng trực tiếp hướng về tòa nhà lớn nhất mà đi.

Trong một đại điện rộng và dài cùng với những cửa xổ sắt và kính đổi màu với những hình ảnh kiểu cổ điển giống như nhà thờ. Đứng bên cạnh một thiếu niên khoảng hơn mười tuổi với ánh mắt vô thần đang ngồi ở giữa ghế. Ánh mắt hắn thần thờ nhìn về phía trước, bộ dáng hoàn toàn giống như một búp bê không có chút thần thái.

Vù, vù... Mấy cây phi châm vô cùng nhỏ không ngờ trực tiếp từ trong bóng tối bắn ra. Nó trực tiếp cắt đứt xuyên qua đám dây đang nối ở đằng sau lưng mấy ninja hình nhân. Nhất thời mấy ninja hình nhân trực tiếp phát ra tiếng lạch cạch sau đó rời xuống phía dưới. Hai ninja hình nhân trực tiếp gục xuống.

Bóng đen loáng lên, người này không ai khác chính là Haku. Haku nhìn về phía thiếu niên một chút sau đó vẻ mặt Haku trở nên ngạc nhiên nói: “Ảo thuật!” Ngay lập tức Haku kết một ấn, ngón tay của nàng trực tiếp chạm lên đầu của thiếu niên.

Nhất thời đôi mắt thiếu niên nhẹ nhàng nhắm lại, một lúc sau cậu từ từ mở ra, ngay sau đó cậu kinh ngạc nói: “Đây là đâu?”

Haku nhìn về phía cậu lên tiếng nói: “Cậu đã tỉnh rồi!?” Trên khuôn mặt Haku xuất hiện nụ cười thánh thiện nhìn về phía thiếu niên.

Mặc dù Haku rất đẹp khiến cho người nhìn nàng đều có thiện cảm tuy nhiên thiếu niên vẫn đề phòng nàng, hắn lên tiếng nói: “Ngươi là ai? Tại sao ở nơi này? Anrokuzan, hắn đâu rồi?”

Cộp, cộp... Không ngờ tiếng bước chân vang lên. Nhất thời Haku giật mình lại. Nàng theo bản năng đưa thanh kunai lên phòng thủ. Ánh mặt của nàng nhìn chằm chằm về phía cánh cửa màu đỏ. Tiếng bước chân từ cánh cửa vang lên.

Két! Cánh cửa mở ra, theo sau đó là một nam nhân khá là béo tốt bước vào. Hắn mặc một thân quần áo khá giống quý tộc tuy nhiên râu quai nón rậm rạp. Khuôn mặt tròn vo béo tốt. Mái tóc được dùng khăn quấn đội đậu trông giống như người xứ sở BaTu. Hai bên hai hàng râu mép khá dài. Hàng lông mày rậm dày, con mắt to nhưng sâu hoắm vào trong hốc mắt.

Thấy được người nam nhân béo tốt này thì cậu thiếu niên mừng rỡ vội vàng hô lên: “Anrokuzan!”

Thấy được nam nhân béo tốt này đi vào bên trong thì Haku ngay lập tức cảnh giác, nàng lên tiếng nói: “Ông ta chính là Anrokuzan?” Anrokuzan hơi cúi người gập mình một cái. Haku ngay lập tức lên tiếng nói: “Hai ảnh phân thân của chúng ta là bị ngươi giết chết?”

Anrokuzan bình thản nhìn về phía Haku, hắn hướng về phía Haku với vẻ mặt lãnh đạm nói: “Một trong hai ảnh phân thân mà những ninja hình nhân ta đã tiêu diệt hẳn đó là ngươi?”

Haku nhìn về phía Anrokuzan, đôi mắt trừng lại hơi mang theo phần sát khí. Nàng lên tiếng nói: “Ngươi hẳn phải là Mukade? Không nghĩ tới ngươi lại trở một con lợn mập?”

“Ninja làng Lá” Anrokuzan nhìn về phía Haku, đôi mắt hắn hơi nheo lại. Hắn hướng về phía Haku lạnh nhạt lên tiếng nói: “Đã 6 tháng không gặp nhỉ? Ta không nghĩ tới các ngươi lại đuổi ta tới tận nơi này.”

Haku mỉm cười đáp lại: “Với ta chẳng qua chỉ mới là hôm qua mà thôi! Ta không quan tâm ngươi có phải Mukade hay không nhưng nhiệm vụ của ta là đem theo hoàng tử Oroshiko rời đi nơi này. Nếu như ngươi ngăn cản vậy ta chỉ có thể đem ngươi loại bỏ.” Nói đến đây Haku trực tiếp đưa bàn tay nên, trong bàn tay của nàng có cầm mấy cây phi châm khá nhỏ.

“Mukade hả?” Nghe được lời này thì Anrokuzan xuất hiện nụ cười trên mặt. Hắn liên tục phát ra âm thanh cười khinh thường. Ngay sau đó hắn nhìn về phía đám người Haku cùng với hoàng tử Orochiko. Hắn trừng mắt lạnh lùng lên tiếng nói: “Ta quên cái tên cùi bắp đó rồi! Ta là người điều hành của Chatango. Ngài Anrokuzan!” Nói đến đây Anrokuzan trực tiếp vươn ra hai tay, từ hai tay hắn nối ra một đám dây rối vươn ra bên ngoài.

Choang, choang... Nhất thời vài âm thanh vang lên. Ánh mắt Haku quét về phía cửa xổ. Một đám ninja hình nhân trực tiếp phá vỡ cửa xổ phóng vào bên trong. Hiển nhiên số lượng của chúng cũng không nhỏ.

Thấy được đám ninja hình nhân thì cậu thiếu niên Oroshiko lên tiếng nói: “Ngươi làm gì vậy, Anrokuzan!”

Anrokuzan cười lanh lẽo nhìn về phía Orochisko. Hắn lạnh nhạt lên tiếng nói: “Ngươi chẳng qua chỉ là một con tin để ta có thể đem chị gái của ngươi đến đây mà thôi. Thật là một con rối vô dụng. Dù ngươi mang trong mình dòng máu của hoàng gia nhưng ngươi không có cách nào kiểm soát được dòng chảy Ryuumyaku. Vì vậy ta chỉ có thể đem chị gãi ngươi về để đem Ryuumyaku mở ra hoàn toàn. Khi mà Ryuumyaku mở ra cũng là lúc đội quân rối của ta sẽ giúp ta chiếm lấy thế giới này”

Haku trừng mắt nhìn về phía Anrokuzan. Hiển nhiên lần này trong ánh mắt của nàng mang theo vài phần tức giận. Nàng ngay lập tức đám lại: “Ta sẽ không để cho người đạt được mục đích này!”

“Hừ” Anrokuzan hừ lạnh một tiếng. Ngón tay đưa lên phẩy một cái. Nhất thời đám ninja hình nhân trực tiếp hướng về phía Haku mà bước đi.

Đôi mắt Haku trực tiếp biến thành màu đổ. Ba chiếc câu ngọc trực tiếp xoáy tròn hình thành nên một đồ án kỳ lạ. Đồ án này do hai loại đồ ắn sắp lại với nhau tạo ra một đồ án vô cùng đẹp. Đây chính là vĩnh cửu Mangekyou Sharinga.

Phập!

Nhất thời con một đám ninja hình nhân trực tiếp nhào lên phía trước vươn ra vũ khí đâm xuyên qua cơ thể Haku. Thân thể của nàng trực tiếp bị xuyên qua, từng vết dao kiếm sắc nhọn đâm xuyên qua thân thể Haku để lại những lỗ máu. Cậu thiếu niên Oroshiko thì trực tiếp nhìn về phía cảnh này. Ánh mắt của Anrokuzan nheo lại, hắn mỉm cười nói: “Ồ, yếu như vậy?”

“Băng ngục” Một âm thanh lạnh lẽo vang lên. Một đám hàn khí từ tay Haku tràn ra.

Anrokuzan giật mình kĩnh hãi hô lên: “Ảo thuật, từ khi nào?” Khẽ liếc về phía sau Anrokuzan nhìn thấy bóng ảnh của Haku.

Haku lạnh lùng lên tiếng nói: “Kể tử khi ngươi nhìn vào mắt ta khi ấy, ngươi đã bị đưa thân vào ảo thuật.” Bàn tay Haku đặt về phía trên người Anrokuzan. Từ phía chân Anrokuzan trực tiếp mọc lên một cục băng vô cùng lớn. Cục băng đem Anrokuzan trực tiếp beo phủ vào bên trong với tốc độ vài giây. Anrokuzan trực tiếp bị động cứng trong một cục băng.

Đôi mắt Haku màu đỏ với họa tiết trực tiếp xoáy tròn sau đó nhanh chóng tản ra tạo ra ba cái câu ngọc màu đen nằm ở hai bên mắt. Thấy được Anrokuzan đã bị đóng băng vào bên trong tượng băng thì Haku thở dài ra một hơi.

Cạch, cạch... Một đám rối không có người điều khiển trực tiếp gục xuống. Vì không có bất cứ con rối nào còn có thể hoạt động. Bất chợt khi mà Haku khống chế được Anrokuzan thì một tiếng nổ lớn vang.Ầm! Trần nhà trực tiếp sụp xuống phía dưới. Gạch đá vụn rơi vương vãi khắp nơi. Khăp nơi đều là tản mảnh vụn. Mảnh vụn rơi xuống khiến cho bụi mù bắn tung tóe khắp nơi.

Một tiếng nổ lớn vang lên, thân mình một thiếu nữ cực kỳ xinh đẹp nhảy vảo. Bàn chân của nàng trực tiếp đạp ở trên đất. Bộ ngực của nàng do chuyển động mạnh mẽ mà trực tiếp rung rinh trong không khí. Nàng cười lớn một tiếng nói: “Ha, thật là thoải mái!” Bàn tay của nàng đưa lên vuốt ve bắp tay của nàng.

Theo sau thiếu nữ là mấy người khác, ngay cả cậu thiếu niên tóc vàng cũng xuất hiện. Đám đằng sau có Jiraiya, Tsunade cùng với Orochimaru. Dường như thiếu mất Jounin Senju Kama. Thiếu niên tóc vàng Naruto than thở: “Chị Tsukiko, có thể nhẹ nhàng một chút được không?” Trên người thiếu niên Naruto đầy bụi bặm. Bàn tây thiếu niên đặt ở trên miệng, hắn liên tục ho khan. Thiếu nữ có mái tóc màu hồng Sakura thì đưa tay lên phủi phụi bụi.

Hai bàn tay Tsukiko trực tiếp chống lấy eo của mình, ngay sau đó thiếu nữ nhìn về phía Haku, khóe miệng nàng cong lên. Nàng cười híp mắt nhìn về phía Haku đồng thời hướng về phía Haku hỏi: “Thế nào, đã bắt được Mukade rồi sao?”

Cô bé Tsunade thì ngoảnh nhìn về phía xung quanh, nàng tò mò lên tiếng hỏi: “Ơ, Uchiha, cậu ấy đâu rồi?”

Mọi người nghe thấy vậy mới ngẩn người ra. Tất cả nhìn về phía Haku thấy được một cậu thiếu niên hơn mười tuổi. Cậu thiếu niên này có mái tóc màu đen ngắn cùng với con mắt to tròn đang có vẻ sợ hãi nhìn về phía xung quanh. Jiraiya vội vã đi về phía cậu thiếu niên lên tiếng nói: “Cậu đừng sợ, mình là ninja làng Lá đến nơi này bảo vệ cậu cùng với chị gái cậu.” Nói xong trên khuôn mặt Jiraiya cũng xuất hiện một nụ cười, bàn tay cậu chìa ra đưa về phía cậu thiếu niên kia.

Nghe được lời này thì cậu thiếu niên nhìn về phía Jiraiya, ngay sau đó cậu thiếu niên lên tiếng nói: “Ngươi, ngươi... biết được chị gái Semaru!?”

Tsunade trong lúc này nhìn về phía Haku hỏi: “Uchiha cậu ấy đâu a? Không phải cậu ấy đi cùng với cô sao, Haku!?” Tsunade có chút ngập ngừng khi xưng hô với Haku. Bởi vì nàng muốn gọi tên một người mà người này lại là cháu mình trong khi đến giờ thì tuổi người này lại hơn tuổi nàng. Cô bé không biết xưng hô sao cho phải.

Trên khuôn mặt Haku xuất hiện nụ cười bình thản giống như thiên thần: “Ngài Tsunade yên tâm đi, ông nội hiện giờ ở một chỗ hết sức an toàn!”

Orochimaru trong lúc này yên lặng ngoảnh nhìn về phía xung quanh. Ánh mắt quan sát một chút mọi thứ. Ngay sau đó Orochimaru không ngờ tiến về phía mấy con rối. Hắn đối với thứ này cũng cực kỳ hứng thú. Tuy nhiên ai bảo đám rối đều bị Tsukiko đập phá nát hết đây. Ánh mắt của hắn quét qua đám ninja hình nhân một chút, đưa bàn tay lên sờ mấy món đồ vật này. Đối với nhẫn thuật thì Orochimaru cực kỳ hiếu kỳ trong đó sử dụng rối cũng là một loại.

Đôi mắt Haku hơi chớp nhẹ, nàng lên tiếng nói: “Phải rồi, mọi người tập trung đầy đủ vậy còn một jounin đi cùng với mọi người. Ông ấy không có đây sao?”

Senju Tsunade trong lúc này hướng về phía cửa xổ, cô bé lên tiếng đáp lại Haku: “Chú Kama muốn đem người dân an ổn chỗ ở nên bảo chúng tôi đi trước đem nhiệm vụ hoàn thành!” Đầu Haku nhẹ nhàng gật xuống, nàng chỉ mỉm cười nhẹ nhàng gật đầu xuống.

Tsukiko trực tiếp bước chân về phía trước. Hắn thấy được cái mặt béo to tròn đang trợn tròn mắt nhìn về phía trước. Tsukiko đưa bàn tay gõ gõ vào mặt tấm băng. Hai hàng lông mày xinh đẹp của nàng nhăn lại. Nàng lên tiếng nói: “Đây chính là Mukade sao?”

“Ê” Naruto trực tiếp chạy về phia tượng băng. Cậu cực kỳ hứng thú ngó ngang xung quanh.

Cô bé Sakura trực tiếp hướng về phía trước đi, ngay sau đó cô bé nhìn về phía Haku nói: “Chị Haku, chị đã bắt được Mukade rồi sao?”

Thiếu niên Naruto trực tiếp vòng xung quanh bức tượng, bàn tay đưa ra sờ sờ cằm của mình. Ngay sau đó cậu trực tiếp với vẻ mặt đầy hứng thú nói: “Hắn chính là Mukade hay sao? Từ khi nào hắn trở thành một con lợn béo thế nhỉ?” Bàn tay của Naruto đưa ra sờ lung tung khắp nơi tượng băng.

Bốp! Một cú đấm nện thẳng vào đầu của Naruto. Nhất thời Naruto kêu đau một tiếng: “Aaaa...” Bàn tay đưa lên sờ sờ đầu, khóe mắt có nước mắt, thân mình khom xuống, ánh mắt liếc về phía Sakura nói: “Sakura, tại sao cậu lại đánh mình?”Bàn tay Sakura nắm lại, ngay sau đó giận dữ nói: “Hắn hoi một chút coi!”

“Vâng!” Nhất thời thiếu niên Naruto trở lên im lặng. Cậu chỉ dám đứng ở một bên không có nói thêm gì khác.

Orochimaru sau khi xem xét những con ninja hình nhân thì nhìn về đám người Tsunade nói: “Chúng ta làm gì tiếp theo đây?”

Mọi người không ngờ trong lúc này Jiraiya đã trò truyện được với hoàng tử Oroshiko. Hơn nữa xem ra hai người rất nhanh hợp thành một nhóm. Mọi người có chút ngạc nhiên nhìn về phía Jiraiya. Bởi vì trong lúc này thì Jiraiya trực tiếp chỉ về phía chính bản thân mình sau đó nói: “Tất nhiên là chúng ta phải đi tìm công chúa Seramu rồi!”

Vẻ mặt Sakura trở nên tò mò, thiếu nữ đặt tay trước miệng lẩm bẩm nói: “Công chúa Seramu?”

Jiraiya trực tiếp khoanh tay sau gáy, hắn lẳng lặng mỉm cười lên tiếng nói: “Tất nhiên là công chúa Seramu, chị gái của Oroshiko rồi!” Nói đến đây cậu dùng ngón tay chỉ về phía cậu thiếu niên hơn mười tuổi.

Mọi người nhìn về phía nhau gật đầu một cái. Họ cũng đồng ý với lời của Jiraiya. Tất cả cũng không có nói gì. Trong lúc này thì Tsunade gật đầu nói: “Vậy chúng ta đi tìm công chúa Seramu nhưng trước đó phải đi gặp Uchiha đã.”

Tsukiko nhìn về phía Haku một chút. Haku ngay lập tức gật đầu nói: “Được thôi!”

...

Đám người Senju Tsunade trực tiếp đi theo Haku đi tìm về phía Senju Uchiha. Haku cũng trực tiếp sử dụng ra một ảnh phân thân tiến hành trông coi tên Mukade kia. Tất nhiên Haku sử dụng loại này để bảo hiểm Mukade không thể trốn thoát. Thực ra thì thực lực đám người Tsukiko đều so với Mukade vượt quá nhiều. Mukade may mắn trốn thoát khỏi tay họ mà thôi.

Senju Uchiha trong lúc này cũng không rảnh rỗi. Hắn trực tiếp ngồi khoanh chân lại, đôi mắt nhắm lại. Hắn thực sự cảm thấy vô cùng đau nhức chứ không phải là đau nhức không thôi đâu. Hắn không nghĩ ra được tay nghề cô thiếu nữ tên đó cũng không quá cao khiến cho hắn lúc này vẫn còn đau nhức. Hắn đã kiểm tra qua mắt của hắn vẫn hoàn hảo nhưng có vẻ như muốn thích ứng với con mắt này cần một thời gian ngắn nữa.

Thường thường thì nội công vô cùng ôn hòa, hắn muốn sử dụng nội công khiến cho đôi mắt của mình giảm đau không biết có được hay không. Thường thì khi mà hắn bị các vết đau trước đây khi chưa biết nhẫn thuật trị thương thì Senju Uchiha toàn sử dụng nội công thay thể. Cả người Senju Uchiha trong lúc này đã toát cả ra mồ hôi vì đau đớn. Hắn vừa rồi chỉ mạnh miệng nói mà thôi.

Trực tiếp ngồi xếp bằng, Senju Uchiha để cho nội công mình chạy một vòng chu thiên sau đó trực tiếp tiến vào đôi mắt. Bất chợt Senju Uchiha giật mình bởi vì khi mà luồng nội công tiến vào đôi mắt hắn cảm giác được đôi mắt nhanh chóng hấp thu chân khí, cơn đau nhanh chóng giảm dần.

Senju Uchiha nhíu mày lại, hắn lại thử điều động nội lực tiến về phía mắt. Bởi vì nội lực so với chakra còn ôn hòa hơn nhiều hơn nữa lại có khả năng chữa trị thương thế giảm đau nên Senju Uchiha cũng không lo lắng. Hắn tiếp tục điều động nội lực tiến vào đôi mắt của mình.

Đến khi nội lực gần như cạn kiệt thì đôi mắt cũng không có hấp thu nữa. Nguyên do cho cả người Senju Uchiha đổ mồ hôi vì đau đớn khiến cho chiếc khăn lỏng ra, hắn theo bản năng mở ra đôi mắt của mình thì thấy được xung quanh bao bọc một bức tường băng khổng lồ. Senju Uchiha trực tiếp hướng về phía bức tượng bằng nhìn thấy đôi mắt của mình đã trở thành màu đỏ với đồng tử có hình dáng kỳ lạ. Một cái ngồi sao với viền đen ngôi sao màu đỏ sáu cánh. Nằm ở trong nó là một ngôi sao khác nhưng màu đen và có ba cánh mà thôi.

Từ đôi mắt truyền tới sức mạnh làm cho Senju Uchiha khiếp sợ. Bây giờ hắn đã biết được loại sức mạnh mà Haku đưa đến cho hắn mạnh đến như thế nào. Phải nói hai con mắt kết hợp khiến cho Senju Uchiha đạt được sức mạnh gần như vô địch.

Mắt phải năng lực kiểm soát không gian, di chuyển từ không gian bình thường tới dị giơi. Tạo cửa không gian cho phép bản thân di chuyển qua khoảng cách lớn. Năng lực thứ hai chính là sức mạnh gần như vô địch nhưng cũng có giới hạn. Kiểm soát gia tăng thời gian. Năng lực có thể tác dụng vào bản thân hoặc vật thể, tác động vật càng lớn yêu cầu càng nhiều chakra. Năng lực có thể gia tăng thời gian chuyển động cùng như làm chậm lại vật bị ánh mắt tác dụng. Phương hướng chiếu theo đường thẳng, tác động tăng cường bội số kiểm soát thời gian tương đương với lượng chakra tiêu hao. Tác động vào thời gian càng mạnh thì tiêu hao chakra càng lớn.

Mắt trái năng lực với năng lực trực tử ma nhãn có thể nhìn thấy đường chết cùng điểm chết. Một khi bị đâm trúng điểm chết vậy chắc chắn không thể sống nổi. Chỉ cần là tồn tại ngay cả thần cũng có thể giết. Tuy nhiên tiêu hao chakra rất lớn. Một năng lực khác kiểm soát thời gian hay nói đúng hơn là tuổi thọ. Năng lực không dựa trên chakra mà dựa vào số lần phân chia của tế bào hay nói đúng hơn thọ nguyên. Năng lực ứng dụng tạm thời Senju Uchiha cũng không rõ nhưng là một loại năng lực vô cùng nghịch thiên.

Sau khi cấy đôi mắt thì Senju Uchiha cảm giác được mỗi khi sử dụng Mangekyou Sharingan đều có cảm giác vô cùng nhẹ, không quá nặng nề. Bàn tay hắn đưa lên vuốt vuốt nhẹ nhàng đôi mắt của mình. Senju Uchiha ca thán nói: “Không nghĩ ra đây chính là vĩnh cửu Mangekyou Sharingan. Thảo nào sức mạnh này khiến cho bất cứ người trong gia tộc Uchiha cũng thèm khát. Thật là một loại sức mạnh vừa khủng khiếp lại khiến cho người ta mê. Đó chính là lý do tại sao người gia tộc Uchiha không ngại giết chết chính người mình yêu thương sao?”

Đầu Senju Uchiha hơi cúi xuống, bàn tay của hắn đưa ra vung vẩy mấy cái, thanh kunai trực tiếp cắt đám băng giống như cắt đậu hủ. Một đám băng cứng rắn không kém thép chút nào lại có thể dễ dàng bị cắt ra thành nhiều khối lớn chỉ với một thanh kunai vô cùng cùn.

Cộp, cộp... Tiếng bước chân vang lên thì hai tai Senju Uchiha hơi vểnh lên. Hắn nghe được âm thanh nào đó truyền tới khiến cho đôi mắt hắn nheo lại.

Bất chợt có bảy người đuổi tới bao gồm Tsunade, Jiraiya, Orochimaru cùng với bốn người khác nữa Tsukiko, Haku, Sakura cùng với cậu bé ngốc nghếch Naruto. Haku nhìn về phía Senju Uchiha lên tiếng tò mò hỏi: “Ngài Uchiha, mắt ngài?”

Bàn tay Senju Uchiha đưa lên sờ sờ mắt của mình. Hắn mỉm cười nói: “Yên tâm đi đôi mắt của tôi không có vấn đề gì. Đúng rồi các vị đã bắt được hung thủ rồi hay sao?” Mấy người nhìn về phía Senju Uchiha, sau đó nhìn về phía nhau rồi đồng thời gật đầu một cái.

Bất chợt Haku kinh ngạc mở ra con mắt, nàng lên tiếng nói: “Không được, có người tấn công ảnh phân thân của tôi!” Nói xong nàng trực tiếp xoay người tăng tốc nhanh chóng đuổi về hướng hoàng cung. Senju Uchiha cũng trực tiếp vọt về phía đó. Một đám người cũng nhanh chóng theo chân Senju Uchiha rời đi.

Mọi người toàn bộ phóng hết tốc lực đến cung điện nơi ở cao nhất của hoàng tộc. Trong lúc này thì tất cả mọi người giật mình vì thấy được một người Ninja cầm trong tay một cái tượng băng không lổ. Hắn trực tiếp cắp nách thứ này. Khi mà hắn thấy được đám Senju Uchiha thì trực tiếp phóng ra bên ngoài cửa xổ.

Tsukiko quát lớn tiếng nói: “Làm gì có lý đó. Đuổi theo!” Nói xong nàng cũng trực tiếp phóng ra ngoài cửa sổ đuổi theo tên ninja mặc bộ đồ đen kia.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau