TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 111 - Chương 112

Chương 111: Izanagi!

Senju Uchiha không có chút nào phòng bị nên bị cú đấm Tsunade đánh nát bét. Máu tươi phun ra giống như một ngọn suối nhỏ. Máu đỏ trực tiếp từ chỗ vết rách của xương cốt và máu thịt nhanh chóng rưới lên trên cơ thể của Tsunade. Chúng đem thân thể xinh đẹp và tuyệt mỹ của Tsunade nhanh chóng nhuốm đỏ tươi. Tsunade trong lúc này mang theo vẻ đẹp yêu dị của một ma nữ được nhuộm trong máu tươi.

Rầm, rầm... Âm thanh liên tục phát ra do những cú đấm mạnh mẽ từ bàn tay Tsunade đánh ra. Chúng đánh nát thân thể Senju Uchiha sau đó đập vỡ vùng đất phía dưới cơ thể Senju Uchiha. Cả cơ thể Senju Uchiha đã đập thành một đống nát bét giống như tương.

Tại trong đại sảnh, một số lão già ngồi ngâm trà lẩm bẩm nói: “Hài... tuổi trẻ thật là tốt a. Tuy nhiên hai đứa nhóc này chẳng lẽ không biết giữ mình một chút, phát ra âm thanh lớn như vậy...” Một số lão già khắc cũng gật đầu đồng ý.

Một lão già khác nhàn nhã đặt chén trà nên bàn sau đó lẩm bẩm nói: “Mặc dù Tsunade vẫn còn khả năng sinh đẻ nhưng đáng tiếc tuổi nàng quá cao a... Hy vọng nàng có thể sinh ra được một đứa con trai thì tốt rồi. Dù sao huyết thống của Tsunade cùng với Senju Uchiha có tương đối thuần khiết. Hài...”

Khóe miệng một lão già khác nhếch lên, vẻ mặt lão có chút khó chịu và bực tức nói: “Hài... năm xưa chính sách của Hashirama và Tobirama khiến tộc Senju chúng ta nhanh chóng dung nhập vào các tộc khác nhưng... nếu không tại họ thì giờ chúng ta đã xuất hiện một người có thể sử dụng được Mộn Độn. Năm xưa mặc dù những người thức tỉnh Mộc Độn đều không có uy lực giống như Hashirama sử dụng nhưng số tộc nhân thức tỉnh Mộc Độn cũng không ít. Bây giờ huyết mạch thưa thớt, trong cả gia tộc cũng không có một người có thể thức tỉnh được Mộc Đồn...” Vẻ mặt lão già này biến thành thở dài và ai oán.

“Trước không tính những thứ này...” Bàn tay đại trưởng lão vỗ mạnh vào nhau khiến cho cây quạt khép lại. Lão lẳng lặng lên tiếng nói: “Chúng ta chỉ cần chờ đợi hy vọng Tsunade hãy sớm mang thai là tốt rồi nếu không chúng ta chỉ có thể để cho Tsunade chịu chút thiệt thòi.” Nói đến đây lão già ngừng lại một chút sau đó mở miệng nói: “Đúng rồi, chúng ta còn là bàn đến Uchiha Itachi đi!”

Bất chợt một tiếng hét to ra vẻ khá là đau đớn của Tsunade phát ra. Hiển nhiên mấy lão già ở đây đều cho rằng tiếng thét của Tsunade lúc này là do nàng phát ra âm thanh hết sức bình thường. Dù sao nữ nhân đạt đến cực sướng cũng sẽ có biểu hiện quái quái như vậy. Họ chỉ có chút kinh ngạc rằng tiếng hét Tsunade đạt đến cực sướng lại lớn như vậy mà thôi.

Đặc biệt làm tình liên tục kéo dài hơn vài giờ đồng hồ khiến cho mấy lão già có chút kinh hãi. Năm xưa lão già mạnh mẽ nhất ở đây cũng chỉ kéo dài được hơn một giờ đồng hồ. Lão nhớ được mình năm đó khoe khoang thế nào đối với mấy người bạn ở đây nhưng khi gặp Senju Uchiha, lão mới biết được cấp độ của mình so với Senju Uchiha còn kém quá xa. Mấy lão chỉ nhìn nhau thở dài một cái, họ cảm thán nhớ đển tuổi trẻ của mình.

“Aaaaa...” Âm thanh lớn tiếng phát ra.

Trong hồ tắm suối nước nóng lộ thiên, một thiếu nữ tóc vàng đột nhiên lùi về phía sau. Cả thân thể nàng ngã lùi về phía sau. Nàng đem thân thể đang trong trạng thái giao hợp tách khỏi nửa thân người bị đánh nát. Từ *m đạo của nàng chảy ra một chất dịch màu trắng nhờn nhợt và keo nhơm nhớp cho thấy quá trình giao hoan vừa kết thúc.

Thiếu nữ xinh đẹp tóc vàng, mắt nâu nằm bệt xuống đất. Nàng vô cùng kinh hãi nhìn về phía cảnh này. Thân thể nàng lập tức lùi về phía sau, hai bàn tay đưa lên. Từng giọt máu đỏ chảy dài trên hai tay của nàng. Trên hai tay của nàng còn dính dầy máu thịt bầy nhầy của cái xác mà nàng đánh nát.

Trên thân thể xinh đẹp, hai vú, bụng, bắp tay, cổ... đều dính máu tươi. Ngay cả trên má phải của nàng cũng dính một chút thứ gì đó mềm mại màu trắng và đỏ hỏn. Nếu nhìn kỹ thứ này sẽ phát hiện nó chính là não người đánh nát mà ra.

Thông qua kẽ tay, thiếu nữ thấy được một nửa thân người bị đánh nát. Hắn chết do chính tay nàng, hắn là do nàng giết chết. Hai mắt thiếu nữ bắt đầu chảy ra dòng lệ nóng hổi. Tại bên viền mắt đang ầng ậc một dòng lệ nóng. Chúng chảy dọc theo bờ má của nàng. Nàng hoàn toàn không tin tưởng được rằng chính tay nàng đã giết chết hắn.

Toàn thân nàng run lên vì sợ hãi, đây là người quan trọng thứ ba trong đời nàng bị chết trước mặt nàng. Mà người này không phải bị người khác giết mà do chính đôi tay này đã giết chết hắn. Thiếu nữ run lên không ngừng nghỉ, nàng lập tức run rẩy sau đó thét lên: “Không... Aaaa....”

Cả cơ thể nàng run rẩy, nàng lùi về phía sau, hai tay ôm đầu gối, đầu tựa xuống mà tiếp tục run rẩy. Bộ dạng của nàng giống như hoàn toàn đang trốn tránh thực tại nhưng thức tế nàng đã đem Senju Uchiha giết chết. Nàng vẫn nhớ được ký ức nàng đem hắn đánh nát như thế nào. Một đấm thứ nhất đem đầu hắn đánh nát, nắm đấm thứ hai đem đầu hắn đấm nát hoàn toàn, nắm đấm thứ ba đem cổ của hắn đánh nát, nắm đấm thứ tứ đánh nát trái tim hắn...

Thiếu nữ Tsunade trong lúc này chỉ biết ngồi run rẩy và khóc thút thít. Nàng bất kể bản thân hiện giờ đang hoàn toàn lõa thể nàng cũng chẳng để ý. Nàng chỉ biết ngồi ôm chân khóc thút thịt tự mình dối người rằng đây không phải là sự thật, đây không phải là sự thật...

“Không nghĩ tới, anh đang đạt đến cực sướng lại bị chính Tsunade bé bỏng giết chết đấy!” Một âm thanh mang theo vài phần giễu cợt rơi vào tai của nàng. Nàng cảm giác được một cánh tay chạm nhẹ lên vai của nàng. Nhất thời Tsunade mở choàng đôi mắt của mình. Nàng kinh hãi phát hiện được hắn hoàn toàn bình thường đứng trước mặt của mình. Trong khí đó hắn trực tiếp lấy ra một chiếc khăn choàng lên thân thể của nàng.

“Ngươi...” Con mắt nâu xinh đẹp mở to nhìn về phía người thanh niên đang lõa thể, vẻ mặt Tsunade mang theo sự tò mò, ngạc nhiên. Nàng hoàn toàn không tin tưởng vào mắt của mình.

Tuy nhiên khi Tsunade giật mình tình lại thì bất chợt một bàn tay vươn ra trực tiếp bế nàng lên. Hắn lẳng lặng lên tiếng mở miệng nói: “Bà xã bé bỏng, ở đêm ngoài này không quá tốt a! Đặc biệt là vừa tắm suối nước nóng mà ra lạnh luôn sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe đâu. Em không quan tâm nhưng anh quan tâm bởi vì em là vợ chưa cưới của anh mà!” Nói đến đây hắn xuất hiện nụ cười giống như mặt trời. Trong lúc này thì hắn đã mặc lên phần dưới của mình một cái khăn tắm màu trắng.

Roạt!

Cánh cửa giấy được trực tiếp mở ra, Senju Uchiha bế Tsunade ra phía bên ngoài. Tsunade đang nghi vấn thì lập tức Senju Hikari đã tới. Khuôn mặt của nàng trong lúc này có chút đỏ ửng, nàng lập tức khom người hành lễ nói: “Ngài Uchiha, ngài Tsunade...”

“Chúng tôi, muốn nghỉ ngơi! Làm phiền cô, cô Hikari!” Senju Uchiha hơi kéo khóe miệng sau đó bình thản nói với Senju Hikari.

Khuôn mặt Hikari trở nên càng đỏ hơn khi nhìn thấy hai người. Đặc biệt khi mà Senju Uchiha để hở ngực trần, Hikari cảm giác được mắt mình như bị hút bởi những phần cơ bắp của Senju Uchiha. Nàng không có cách nào rời đi cơ bụng và cơ ngực của Senju Uchiha. Hiển nhiên những thứ này đã bị Senju Tsunade thu vào trong mắt, nàng lập tức ho khan vài tiếng. Nhất thời Hikari lập tức đỏ mặt nhanh chóng gật đầu nói: “Tôi đã chuẩn bị sẵn phòng cho hai người, mời hai vị đi theo tôi!” Nói xong nàng lập tức quay đầu đi về phía sau, nàng trực tiếp đóng vai người dẫn đường đem hai người dẫn đi.

Senju Uchiha trực tiếp bế theo Tsunade theo kiểu bế công chúa. Hắn tiến về phía một căn phòng khá lớn. Khi mà Hikari mở ra căn phòng thì một căn phòng cực lớn xuất hiện trước mắt họ. Căn phòng được thiết kế theo kiểu Nhật Bản cổ đại, một căn phòng với cửa sổ bẳng gỗ, cánh cửa giấy, bình hoa, bình phong...

Đầu Senju Uchiha quay ra nhìn về phía Hikari mà mở miệng nói: “Cảm ơn cô, cô Hikari!”

“Nếu hai vị có cần gì xin hãy gọi tôi!” Khuôn mặt Hikari lập tức đỏ lên, nàng lập tức cúi đầu sau đó nhanh chóng rời khỏi căn phòng. Bàn tay nàng lập tức đem cánh cửa giấy nhanh chóng đóng lại để cho hai người ở bên trong.Tsunade bị Senju Uchiha đặt xuống phía dưới đất, nàng nghe được hắn mở miệng nói: “Để anh kiếm một ít khăn lau sạch đem cơ thể chúng ta lau sạch sẽ một chút rồi hãy ngủ!”

Trong lúc này thì Tsunade mới bừng tỉnh lại, nàng mở miệng với dáng vẻ tò mò: “Ngươi... làm sao ngươi...”

Tsunade đang nói chuyện thì bị Senju Uchiha trực tiếp đánh gãy, hắn sờ mò xung quanh phát hiện được cuộn giấy sạch. Loại giấy này chuyên dùng để lau chùi đặc biệt lau chùi nơi đó của hai người tương đối thích hợp. Bàn tay bắt vào hộp giấy, Senju Uchiha lẳng lặng lên tiếng nói: “Anh không nghĩ ra khi mình đạt được cực sướng trong lúc làm tình với em lại bị em giết chết đấy!”

Vẻ mặt Tsunade xuất hiện có chút lung túng nhưng nàng chầm mặc không nói chuyện, Senju Uchiha cầm lấy chiếc hộp đi về phía nàng sau đó mở miệng nói: “Có lẽ em trúng một loại ảo thuật vô cùng đặc biệt. Anh đối với sát khí vô cùng nhạy cảm, lúc đó anh không cảm thấy một chút sát khí nào cả.”

Trong lúc này thì Senju Uchiha cũng đã chuẩn bị chút đề phòng, hắn muốn biết ảo thuật còn có phát tác hay là không. Bàn tay hắn đưa ra muốn lau *m đạo cho Tsunade thì nàng lập tức vươn tay ra cầm lấy tờ giấy nói: “Ta... ta có thể tự lau cho mình!” Nói rồi, Tsunade lập tức cầm lấy tờ giấy lau đi *m đạo còn đang ướt nhẹp và chảy ra chút tinh hoa của Senju Uchiha phun vào trong bụng nàng.

Ánh mắt Senju Uchiha đảo qua quan sát Tsunade lau *m đạo của mình, hắn cũng tự mình dùng giấy sạch lau đi cây d*ơng vật của mình. Vừa lau d*ơng vật của mình, hắn vừa lẳng lặng mở miệng nói: “Lần này nếu như không phải anh có Izanagi, có lẽ anh đã chết rồi!”

“Nó là một loại ảo thuật cực kỳ mạnh mẽ. Nó có thể điều khiền được khoảng không gian nằm giữa hiện thức và ảo mộng. Nó là loại ảo thuật mạnh nhất mà người dùng có thể sử dụng lên chính bản thân mình. Nó đem các yếu tố bất lợi của bản thân chuyển hóa thành mộng ảo đồng thời vẫn giữ vững những yếu tố có lợi cho mình. Chính vì vậy mà anh mới không bị bàn tay đáng yêu mạnh mẽ của bà xã đánh chết!” Senju Uchiha nhún nhún vai bình tĩnh nói.

Thấy được vẻ ngờ vực của Tsunade thì Senju Uchiha bất đắc dĩ nói: “Mặc dù là thế nhưng thuật này không phải vô địch. Tên của là Izanagi. Nếu như người sử dụng loại thuật này sẽ phải hy sinh một con mắt. Con mắt sử dụng Izanagi sẽ đóng lại vĩnh viễn và mãi mãi. Một loại ảo thuật cần hy sinh con mắt của bản thân mình!”

Vẻ mặt Tsunade có chút kinh hãi, nàng lập tức mở miệng lên tiếng hỏi: “Vậy con mắt của ngươi...”

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn cười nói: “Tsunade bé bỏng, em đừng lo lắng! Bởi vì nghiên cứu Izanagi, anh đã cấy một con mắt vào nơi bí mật để sử dụng. Không nghĩ đến sẽ có một ngày phải dùng đến.” Tất nhiên là hắn nói dối rồi, hắn thoát chết là có lý do cả. Senju Uchiha cũng không phải thần linh có thể biết trước tương lai mà biết mà sử Izanagi.

Vừa nói xong thì Senju Uchiha tiến tới gần Tsunade sau đó nhẹ nhàng hích mũi lên trên cơ thể Tsunade sau đó nhỏ giọng nói: “Bà xã, em thật là thơm a! Mùi em, anh thật là thích đây. Anh còn chưa sống đủ với em, anh làm sao có thể chết sớm như vậy được!” Hắn vừa nói vừa nhìn về phía Senju Tsunade với vẻ mặt dâm đãng.

Senju Tsunade trừng mắt hắn một cái, khuôn mặt nàng có chút đỏ lên, nàng mở miệng nói: “Hừ... Ta buồn ngủ rồi! Ta muốn đi ngủ!” Nói xong nàng trực tiếp nhảy vào trăn sau đó rúc thân thể mình vào bên trong.

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên cười một tiếng. Hắn trực tiếp đắp chăn lên cho Tsunade sau đó hôn lên tai Tsunade rồi lẩm bẩm: “Ngu ngon, bà xã!”

Khi mà Senju Uchiha muốn rời đi ra ngoài thì lập tức Tsunade xoay người lại, bàn tay nàng trực tiếp bắt lấy bàn tay hắn. Senju Uchiha quay ra, vẻ mặt hắn biến thành to mò khi nhìn về phía Tsunade. Đôi môi Tsunade hơi run lên, nàng mở miệng nói: “Uchiha, hôm nay anh ở đây với tôi đi!” Thân thể Tsunade hơi run lên một chút.

Senju Uchiha cúi xuống nhẹ nhàng hôn lên trán Tsunade một cái, ngay sau đó nhẹ giọng an ủi nàng một chút: “Anh có chút khát nước! Anh ra ngoài một chút sau đó trở lại được không. Anh làm sao mà bỏ được em ở lại một mình đây. Ngoan, ngủ trước đi!” Bàn tay hắn nhẹ nhàng gạt ra mái tóc Tsunade. Tsunade nghe được lời này thì hơi chớp chớp đôi mắt xinh đẹp nhìn về phía Senju Uchiha vài cái. Hắn quan sát được thấy hắn nhẹ nhàng hôn lên trán của mình. Cảm giác được nụ hôn ngọt ngào, ấm ám từ đôi môi Senju Uchiha, Tsunade cảm giác được mọi thứ trở nên tốt hơn. Ngay sau đó nàng mới từ từ chịu rúc vào bên trong chăn ngủ.Bàn tay siết lại chăn sau đó đặt ở trước ngực, Tsunade cảm giác được có chút sợ hãi. Nàng suýt một lần nữa mất đi người quan trọng thứ ba. Nếu như Senju Uchiha chết, nàng khống biết sẽ phải đối mặt thế nào với thực tế. Có lẽ lúc đó tinh thần nàng sẽ lập tức hỏng, nàng sẽ điên hoặc sẽ chọn cách tự sát cũng không chừng.

Đôi mắt Senju Uchiha hơi nhắm lại, khi hắn quay đầu ra thì ánh mắt hắn đột nhiên mở ra, chúng trở nên lạnh lẽo và sắc bén. Bước ra khoi căn phòng, Senju Uchiha bước về phía nơi không có người. Hai tay hắn kết ấn, một phân thân Mộc Độn nhảy ra khỏi cơ thể. Hai người nhìn về phía nhau nhẹ nhàng gật đầu một cái.

Phân thân Mộc Độn trực tiếp bước chân trở lại căn phòng của Senju Tsunade đang ngủ. Senju Uchiha trực tiếp mở ra nhẫn thuật không gian, một cái động xoáy tròn màu đen lớn xuất hiện trước mặt của Senju Uchiha. Hắn không nhanh không chậm bước vào trong chiếc động màu đen này. Khi thân thể hắn bước vào chiếc động màu đen thì chiếc động màu đen cũng trực tiếp biến mất không để lại dấu vết gì trong không khí.

Bầu trời lúc nửa đêm, ánh trăng sáng ở trên cao dần dần khuất vào trong một đám mây đen. Mất đi ánh trăng sáng thì bầu trời bắt đầu trở nên âm u, nó giống như cảnh báo đêm nay sẽ không phải là một đêm yên tĩnh.

Trong căn nhà lớn của gia tộc Uchiha thì Uchiha Sasuke đang lẳng lặng đợi tại chỗ. Hắn ngồi khoanh chân trong căn nhà lớn chuyên dùng để cúng tổ tiên của gia tộc Uchiha. Hiện giờ, toàn thân hắn có chút run rẩy, thời cơ sắp tới thì Uchiha Sasuke đã sớm không có cách nào nhận nhịn được. Một giây trong lúc này đối với Uchiha Sasuke giống như cả năm nhưng mặt ngoài Uchiha Sasuke giống như hoàn toàn trấn tĩnh.

Uchiha Itachi mặc bộ đồ ninja làng Lá lẳng lặng ngồi bên cạnh Uchiha Sasuke. Bất kể Uchiha Sasuke quyết định thế nào đi nữa thì hắn cũng sẽ ủng hộ Uchiha Sasuke. Bởi vì người mà Itachi yêu nhất chính là em trai của mình, Uchiha Sasuke. Tình thương của Uchiha Itachi đối với Uchiha Sasuke vượt qua hơn tình yêu của hắn đối với làng Lá.

Một trận sóng gợn xuất hiên, trong không khí xuất hiện một cái động mày đen đang xoay tròn. Cái động trực tiếp phun ra một người nam nhân mặc y phục ninja của làng. Khóe miệng hắn hơi kéo lên, hắn lẳng lặng nói: “Thời giờ đã đến! Chúng ta đi thôi!”

Hai anh em Uchiha nhìn về phía nhau, cả hai anh em không nói gì đều đi về phía người thanh niên này. Cả hai đồng thời tiến vào trong cái cửa động màu đen. Cửa động màu đen lập tức thu nhỏ lại rồi biến mất tăm mất tích trong không khí.

Hai vị cố vấn Utatane Koharu cùng với Homura Mitokado ngồi lẳng lặng với nhau uống trà trong một căn phòng. Âm thanh nhẹ nhàng vang lên: “Không nghĩ tới đã muốn thế này mà hai vị cố vấn vẫn chưa có nghỉ ngơi đây!”

Ánh mắt Koharu lập tức quay ra nhìn về phía âm thanh phát ra thì thấy được trong không khí xuất hiện một cái cánh cửa lốc xoáy màu đen. Một người thanh niên anh tuấn mặc y phục ninja làng Lá nhàn nhã bước ra khỏi cánh cửa màu đen này. Bà thấy được Senju Uchiha bước ra thì lập tức lẩm bẩm nói: “Cái gì đến cuối cùng cũng sẽ phải đến!”

Xem ra Koharu cũng đã biết được tình trạng này, Mitokado lập tức nâng chiếc kính của mình lên quan sát. Hắn nghe được Senju Uchiha nói: “Xem ra các vị đã sớm biết chúng tôi sẽ tìm đến các vị rồi đúng không?” Homura Mitokado nhàn nhạt nhìn về phía Senju Uchiha, theo sau Senju Uchiha bao gồm Uchiha Sasuke. Mitokado cũng biết Uchiha Sasuke đối với cái chết của gia tộc Uchiha đều nhớ mãi không quên. Hắn mang trong mình mối thù sâu đậm đối với cao tầng làng Lá.

Tuy nhiên khi thấy được người thứ ba bước ra thì Homura Mitokado kinh ngạc lên tiếng nói: “Uchiha Itachi...”

Vẻ mặt già nua của Utatane Koharu cũng giật lên, bà lão đối với sự xuất hiện của Uchiha Itachi cũng rất kinh ngạc. Đôi môi tái nhợt của Koharu rung lên, bà lập tức lên tiếng truy vấn: “Uchiha Itachi, chẳng lẽ cậu cũng tham gia lần phàn loạn này. Chẳng lẽ cậu đã quên đi ý chí của lửa, tình yêu dành cho làng Lá, quên đi mong ước của Uchiha Shisui!”

Nghe được cái tên Uchiha Shisui thì lập tức Uchiha Sasuke nổi giận, hắn lớn tiếng quát: “Đừng có nhắc đến cái tên anh Shisui trước mặt chúng ta!” Nói xong Uchiha Sasuke muốn xông lên.

Bàn tay Senju Uchiha lập tức đưa ra ngăn cản Uchiha Sasuke, Uchiha Sasuke lập tức dừng lại, ánh mắt Sasuke tò mò nhìn về phía Senju Uchiha. Senju Uchiha rất bình tĩnh lên tiếng nói: “Chúng ta nhận được mệnh lệnh bắt giữ hai vị cố vấn làng Lá. Nếu như hai vị cố gắng chống cự lập tức hành xử tại chỗ!”

Bàn tay nâng lên mắt kính của mình, Homura Mitokado lẳng lặng lên tiếng hỏi: “Các ngươi có hay không mệnh lệnh bắt người của Hokage đệ ngũ!?”

Từ trong ngực áo của mình, Senju Uchiha lên tiếng nói: “Tất nhiên là có rối!” Trên quyền trục rõ ràng có cả chữ viết của Senju Tsunade cùng với ấn ký Hokage của nàng đóng dấu trên đó. Senju Uchiha lẳng lặng lên tiếng nói: “Hai vị cố vấn... các ngươi biết tội của mình hay không?”

“Chúng ta có tội gì!?” Utatane Koharu lập tức không hiểu mở miệng hỏi. Mặc dù nàng đã biết rõ mọi thứ chẳng qua chỉ là cái cớ mà thôi. Đồng thời ngón tay của bà chỉ thẳng về phía mật lệnh trong tay Senju Uchiha nói: “Chữ viết của Tsunade hẳn do người dùng Sharingan ngụy tạo ngay cả ấn ký cũng là người tự tiện đóng dấu đi!”

Senju Uchiha mỉm cười nhưng nụ cười của hắn phát ra lạnh lẽo nói: “Tùy các vị muốn nghĩ thế nào cũng được! Hiện giờ các vị mắc phải tội cấu kết với ngoại nhân tiến hành diệt tộc gia tộc Uchiha. Chúng ta đã điều tra được gia tộc Uchiha hoàn toàn vô tội bởi vì trung thành với làng Lá nhưng lại bị các vị đem diệt môn. Chỉ với bản án này thôi, các vị hẳn đã là trọng phạm của làng Lá. Ngoài ra, các vị còn mắc nhiều tội lỗi khác. Vậy không biết các vị bó tay chịu trói còn là cần chúng ta động thủ!”

Vẻ mặt Mitokado xuất hiện sự coi thường và lạnh lùng, ngón chỏ hắn đẩy lên mắt kính, đôi môi nhợt nhạy mấp máy: “Nếu chúng ta ngoãn ngoãn đi theo ngươi, chúng ta chắc chắn không thoát khỏi cái chết!”

Đầu Senju Uchiha gật đầu xuống, hắn lạnh nhạt lên tiếng nói: “Đính thực là như vậy! Bởi vì nếu các vị bó tay chịu trói, đến lúc đó ta cũng phải dàn xếp một chút cho các vị chết như thế nào. Hiện giờ hẳn các vị đã có lựa chọn của mình như vậy chúng ta cũng đỡ phiền phức hơn.” Nói đến đây Senju Uchiha quát lên một tiếng: “Hai vị cố vấn bởi vì cố gắng chống cự nên chúng ta chỉ có thể dùng vũ lực để đem giải quyết.” Bàn tay hắn trực tiếp phất lên một cái.

Uchiha Sasuke liếc mắt nhìn về phía Senju Uchiha với ánh mắt tràn đầy khinh thường. Hắn rút sau lưng thanh katana khá dài phóng về phía trước. Đôi mắt Uchiha Sasuke đã biến thành hình dạng Mangekyou Sharingan vĩnh cửu.

Trận chiến vừa gặp tức phát. Họ không có nói nhiều với nhau bởi vì họ nói là vô dụng. Nguyên nhân chiếm cứ đại nghĩa vẫn thuộc về kẻ thắng lợi. Hai người cố vấn cũng biết dùng cái lý do dám làm phản của Senju Uchiha để kêu gọi mọi người là vô dụng hoặc dùng nó để đả kích Senju Uchiha cũng là vô dụng. Mọi thứ xem ra vẫn phải là dùng nắm đấm để nói chuyện. Miệng lỡi dùng cho lúc này hoàn toàn là hành động ngu xuẩn mà thôi.

Chương 112: Giết hai vị cố vấn!

Khi mà Uchiha Sasuke xông lên trực tiếp tấn công hai vị cố vấn thì Senju Uchiha cũng cảm nhận được tám người ninja tiếp cận căn phòng này. Senju Uchiha cũng không rõ đám người này muốn làm gì nhưng hắn tin tưởng trước thực lực tuyệt đối thì mọi thứ chính là một tờ giấy mỏng mà lại yếu ớt. Nó có thể rách bất cứ khi nào. Mặc dù Senju Uchiha cảm nhận được dựa vào lượng chakra thì sợ rằng tám người này đều là tinh anh trong tinh anh.

Ngoài tám người này ra thì ở trong căn nhà này vẫn còn có tám người ninja khác ngoài hai vị cố vấn ra. Xem ra tám người này vốn là người bảo vệ ở nơi này. Chỉ cần đem toàn bộ giải quyết một lượt là xong.

Tám người trực tiếp tiến về phía trước, hai bàn tay họ liên tục kết ấn. Thân mình họ trực tiếp phát ra ánh sáng. Nhất thời một màn sáng đỏ rực xuất hiện nhanh chóng bao phủ cả ngôi nhà vào phía bên trong. Senju Uchiha biết có lẽ đây là một loại kết giới nhưng chẳng lẽ họ không có rõ một điều rằng, loại kết giới này đối phó với người nắm giữ nhẫn thuật không gian chẳng khác nào tự mình hại mình sao?

Senju Uchiha cười lạnh có chút coi thường nhìn về phía đám người cố vấn trước mặt. Quả thực sau khi đạt được sức mạnh thượng thừa thì chính bản thân hắn lại sinh ra kiêu ngạo mà hắn lại không hay. Hắn quá tự tin dẫn đến quá tự kiêu. Chẳng lẽ hắn không nghĩ tới hai người cố vấn không biết hắn có nhẫn thuật không gian sao?

Trước khi kết giới được tạo ra thì Uchiha Sasuke đã xuất thủ. Đôi mắt của hắn lập tức biến thành tình trạng Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Con mắt tiến hành phát động nhãn thuật. Một loại năng lực vô cùng đặc hữu của Uchiha Sasuke.

Utatane Koharu cảm giác được bản thân mình bị thứ gì đó kéo đi. Không phải kéo đi mà bà trực tiếp bị người dịch chuyển ra một nơi khác. Bản thân bà giống như biến mất ở tại chỗ sau đó lại xuất hiện ở một chỗ khác. Ngay sau khi bà giật mình tỉnh lại thì lập tức bà đã xuất hiện ở bên cạnh Uchiha Sasuke. Kiếm của Uchiha Sasuke lập tức đâm xuyên qua ngực của Utatane Koharu.

Cảm giác được ngực mình phát ra đau nhói, đôi môi tái nhợt của Utatane Koharu lập tức mở ra, một ngụm máu đỏ tươi theo miệng nàng phun ra phía bên ngoài. Vậy mà đối diện với ánh mắt lạnh lùng của Uchiha Sasuke, Koharu cố gắng mở ra đôi mắt đang nheo lại của mình nói với giọng khàn khàn: “Người sẽ không thắng được đâu!”

Đột nhiên Uchiha Sasuke cảm giác được nguy hiểm. Hắn nheo mắt lại sau đó muốn nhảy về phía sau nhưng thanh kiếm của Uchiha Sasuke đã bị Koharu nắm chặt lấy. Bất chợt một bàn tay từ bụng của Koharu lập tức phóng ra bên ngoài. Ánh mắt Sasuke mở to kinh hãi nhìn xuống phía dưới. Bởi vì thứ này làm cho Uchiha Sasuke cảm giác được nguy hiểm cực độ. Hắn chỉ thấy được một cái bàn tay có đầy những hoa văn từ bụng của Koharu phóng ra phía bên ngoài. Mục tiêu của nó trực tiếp hướng về phía bụng của Uchiha Sasuke.

Uchiha Sasuke lập tức theo bản năng nhảy về phía sau nhưng ai ngờ bàn tay của hắn bị tay của Koharu nắm lấy. Chiếc tay giống như quỷ dữ trực tiếp rút ra chọc thẳng vào bụng của Uchiha Sasuke. Khi bàn tay chạm vào thân thể Uchiha Sasuke thì lập tức hắn cảm giá được giống như toàn thân không có chút sức lực nào.

Hiển nhiên Senju Uchiha làm sao có thể để cho việc này xảy ra được. Đôi mắt bên trái của Senju Uchiha lập tức biến thành tình trạng Mangekyou Sharingan. Máu từ đôi mắt trái của hắn bắt đầu chảy ra ngoài. Thanh kunai của hắn trực tiếp vung lên đâm vào trong không khí. Tất nhiên chỉ có Uchiha Sasuke cùng với hắn thấy được Senju Uchiha đâm vào cái gì.

Cánh tay của thuật thi quỷ phong tẫn trực tiếp bị thanh kunai của Senju Uchiha chém đứt. Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên cười lạnh một tiếng. Trên người hắn lập tức xuất hiện một lớp xương khổng lồ lớn. Bàn tay đầy xưng trực tiếp đấm thẳng về phía một góc tường khác.

Rầm! Thân thể của hai ninja nấp sau bình phong bị nắm đấm do Susanoo đấm bay ra phía bên ngoài. Nắm đấm trực tiếp đánh nát phóng ốc đem thân thể họ đánh mạnh lên trên lớp phòng hộ. Thân thể của cả người họ lập tức bốc cháy. Cả cơ thể họ trong lúc này chẳng khác nào một cây đuốc.

Senju Uchiha quát lạnh một tiếng: “Hai người cẩn thận là Thi Quỷ Phong Tẫn! Một khi bị Tử Thần túm lấy linh hồn sẽ không thể động đậy. Nếu không muốn chết lập tức cẩn thận cho tôi!”

Ngay sau đó ở bên trong bình phong cũng lập tức xuất hiện mấy bàn tay của Tử Thần phóng tới. Chỉ cần xác định ngươi là mục tiêu vậy thì tử thần sẽ lập tức tấn công về phía ngươi cho đến khi Tử Thần bắt được linh hồn ngươi mới dừng lại. Một khi ngươi bị lựa chọn làm mục tiêu thì ngươi mới có thể nhìn thấy được bóng dáng của Tử Thần.

Ba ảnh ảo Tử Thần mặc quần áo trắng lơ lửng phía sau lưng của ba người lấp sau bình phòng. Tử Thần chọc vào bụng của ba người ninja phóng ra những cánh tay bắn về phía ba người Senju Uchiha. Trong khi đó ba người còn lại làm ra động tác phòng thủ đối với ba người Senju Uchiha.

Uchiha Itachi thì lập tức nhảy ngược về phía sau, thân mình Uchiha Itachi được bao bọc bởi trong một bộ áo giáp Susanoo màu đỏ rực. Một chiếc khiên phòng hộ hình tròn như ảo như thật xuất hiện trước người Uchiha Itachi.

Bành!

Cánh tay tử thần phóng ra đập vào khiên Susanoo lại không có cách nào đánh vỡ phòng ngự hoặc vượt qua sự phòng ngự bởi chiếc khiên của Itachi. Thứ này chính là chiếc gương Yata, một thứ vũ khí phòng thủ vô địch. Một trong ba loại thần khí của Uchiha Itachi. Không nghĩ tới ngay cả thuật Thi Quỷ Phong Tẫn cũng không có cách nào tấn công được gương Yata.

Trong tay Susanoo của Uchiha Itachi lập tức xuất hiện một thanh kiếm đỏ rực. Thanh kiếm này lập tức bổ thẳng về phía trước. Nó đem cả căn nhà phá tung tóe. Thứ vũ khí mạnh mẽ thứ hai của Uchiha Itachi, một trong ba loại thần khí thanh kiếm của Totsuka. Thanh kiếm của linh hồn không có hình dạng cụ thể. Thanh kiếm của Totsuka cũng được biết đến với cái tên thanh katana của Sakegari. Nó được đồn đại ẩn chứa những sức mạnh bị phong ấn. Bất cứ ai, bất cứ thứ gì bị nó đâm phải sẽ bị giam cầm mãi mãi trong giấc mơ hạnh phúc... Hay ít nhất là như thế.

Thanh kiếm Susanoo không nghĩ tới lại chém bị thương cả hư ảnh tử thần. Nó đem hư ảnh tử thần đánh tan sau đó nghiền nát đánh về phía cả tòa nhà đem tòa nhà đánh nát.

Mấy thân ảnh phóng ra khỏi tòa nhà trong đó có cả Senju Uchiha cùng với hai anh em Uchiha Sasuke. Cả ba đều được bao bọc trong một khung xương khổng lồ do Susanoo tạo ra. Ánh mắt Senju Uchiha lập tức trở nên âm trầm vì hắn phát hiện được khi không gian nhẫn thuật không có cách nào sử dụng. Nguyên do bởi vì loại kết giới này đem không gian đinh chặt lại giống như khả năng Susanoo của hắn vậy.

Nhảy tránh thoát được cánh tay Tử Thần bắt lấy thì khuôn mặt Senju Uchiha lập tức trở nên lạnh lùng vô cùng. Senju Uchiha lập tức mở miệng quát lớn một tiếng: “Tiên thuật mộc độn: Thụ Giới Giáng Đản!” Hai tay hắn kết ấn với tốc độ vô cùng nhanh.

Ầm, ầm... Âm thanh cực kỳ rung động phát ra. Phía dưới đất nhanh chóng chồi lên từng đợt cây khổng lồ. Đám cây này nhanh chóng tràn ra bốn phía xung quanh. Nó vớ được bất cứ người nào cũng sẽ cuốn lấy. Bất cứ ai có địch ý đối với Senju Uchiha thì đám cây lập tức cuốn lấy. Ngay cả những người bảo vệ, lão già Homura cũng bị đám rễ cây cuốn lấy siết chặt khiến cho máu thịt bầy nhầy bắn tung tóe.Cây cối mọc lên khắp nơi, Senju Uchiha hoàn toàn kinh hãi không nghĩ ra ở phía dưới đã xếp đặt một đám phù chú. Đám phù phú này đều bị rễ cây của Senju Uchiha đẩy lên không trung. Chúng bám chẳng chịt ở phía trên đám rễ cây này. Toàn bộ chúng bắt đầu bốc ra lửa cháy.

Oanh, oanh, oanh... Điền cuồng tiếng nổ phát ra. Từng cột lửa lớn phía bên trong khu vực kết liên tục nổ ra. Khỏi bụi điên cuồng tản ra xung quanh. Không có bất cứ vật gì hiện hữu rõ trong khu vực nơi này. Những cụm ngọn lửa bắn tung tóe khắp nơi.

Vậy mà khiến cho mọi người có chút hoảng hốt là hai bàn tay khổng lồ gạt ra một đám khói. Ba thân mình của ba người vẫn hoàn hảo đứng ở trong không khí. Senju Uchiha được bọc bởi một bộ giáp Susanoo sát người. Hình dáng Susanoo của hắn so với hai anh em nhà Uchiha thì bé hơn nhiều.

Thân mình Senju Uchiha vọt thẳng về phía màn chắn kết rới đang phát ra ánh sáng lấp lóe trong đêm. Mắt trái của hắn điên cuồng chảy ra máu tươi, thanh kunai trong tay vung lên. Nó trực tiếp cắm vào một điểm. Nhất thời cả màn chắn lập tức xuất hiện vết rách chẳng chịt.

Tám người ninja tạo thành kết giới lập tức bị hộc máu. Miệng họ phun ra một ngụm máu màu đỏ tươi. Đám máu trực tiếp rơi xuống phía dưới.

Vừa chạm trên một thân cây, Uchiha Sasuke xuất hiện nụ cười lạnh lẽo ở trên khuôn mặt của mình. Cánh tay Susanoo của Uchiha lập tức xuất hiện một chùm lửa màu đen. Chùm lửa liên tục bốc cháy ra ngọn lửa âm u mà lại khiến cho người khác có cảm giác rét lạnh. Chúng liên tục bắn ra những tia lửa về phía ninja bốn phía.

Aaa... Từng tiếng hét thảm vang lên khiến cho Senju Uchiha cũng phải nhíu mày lại. Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn thấy được đám người này bị ngọn lửa đen đốt cháy thì tặc lưỡi một cái. Ngọn lửa màu đen Amaterasu này có thể đốt bất kể thứ gì. Ngay cả những vật vô hình cũng có thể đốt. Cách chống lại là sử dụng nhẫn thuật không gian như Senju Uchiha hoặc trực tử ma nhãn. Ngoài cách này ra ngươi có thể tạo ra một lớp áo giáp chakra thật dày. Khi Amaterasu đốt lên thì trực tiếp đem nó đẩy ra một chỗ khác. Còn có một cách khác là ngươi có nhãn thuật có thể điều khiển Amaterasu. Ngọn lửa này thực sự có uy lực khiến cho người kiêng kị.

Bàn tay Senju Uchiha vung lên, từng đợt gió cắt hình nửa vầng trăng phóng vút đi với tốc độ cực kỳ nhanh. Chúng có tốc độ khiến cho một ninja cũng khó lòng phản ứng. Ba ninja tham gia lần phòng ngự này lập tức bị đám vòng cung xẻ ra làm đôi. Máu thịt bầy nhầy phun ra như suối, nội tạng từ vết cắt chảy cả ra bên ngoài. Hình ảnh vô cùng ghê rợn.

Uchiha Itachi cũng không làm phiền phức. Trong tay Uchiha Itachi xuất hiện một thứ gì đó có dạng hình đĩa. Chính xác là ba cái câu ngọc màu đỏ rực tạo giống như hình dáng con mắt của gia tộc Uchiha. Nó liên tục xoay tròn sau đó từ ba viên này phóng thẳng về ba phía. Chúng đánh lên thân thể ba người ninja.

Phanh, phanh, phanh... Âm thanh nổ ra khá lớn. Thân thể ba ninja nổ ra bầy nhầy, máu thịt đỏ tươi bắn tung tóe.

Trận đấu không có nhiều đặc sắc, ba người trực tiếp đem trận đấu kết thúc. Senju Uchiha trong lúc này cũng phải khiếp sợ. Bởi vì trận đấu này thực sự suýt chút nữa giết chết hắn cùng với anh em gia tộc Uchiha. Đừng nhìn trận đấu diễn ra đơn giản như vậy. Nếu như Uchiha Itachi không có thần khí, Senju Uchihakhông có trực tử ma nhãn thì họ gặp phải cảnh ra sao.

Trong một không gian nhỏ hẹp như vậy, bốn người sử dụng ra Thi Quỷ Phong Tẫn. Không gian bị phong tỏa. Đám người Senju Uchiha rất có thể sẽ chết. Xem ra mọi việc sau này cẩn thận một chút là hơn. Trực tiếp sử dụng ra Rinnegan nghiền chết đối thủ là được.

“Phù...” Senju Uchiha phả ra một hơi, hắn vỗ vỗ ngực nói: “Xém chết!” Đối với Thi Quỷ Phong Tấn, Senju Uchiha cực kỳ kiêng kị. Loại chiêu thức này gần như vô giải. Nếu ngươi không có nhẫn thuật không gian hoặc loại nhẫn thuật đặc biệt nào đó. Ngươi chết là cái chắc.Bị trận đấu tai nơi này phát ra âm thanh nổ lớn, nhất thời người dân trong làng lập tức xôn xao lại nơi này. Họ bị chú ý bởi âm thanh khủng khiếp phát ra cùng với một cái rừng cây lớn xuất hiện trong thôn. Nhất thời tất cả hướng về phía nơi này mà đi.

Một sô đám người ninja gia tộc Hyuuga lập tức xuất hiện. Họ ngay lập tức đưa ra cảnh báo với người dân không muốn tự tiến tới nơi này. Đám người ninja gia tộc Hyuuga xuất hiện khiến cho người dân làng Lá bớt đi lo lắng. Họ chỉ lo có người đến tấn công làng Lá mà thôi.

Đứng trên phế tích cùng với một đám rễ cây, Senju Uchiha nheo lại một cái. Ánh mắt của hắn trở nên âm trầm, hắn lẩm bẩm nói: “Dấu thật là sâu đây!”. Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, hắn mở ra Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Một cái động quay tròn màu đen xuất hiện trong không khí. Senju Uchiha quay sang Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi lạnh lùng mở miệng nói: “Chúng ta đi thôi!”

Nhất thời hai người vọt về phía bên trong, trong khi đó đám ninja cảnh vệ cũng lập tức tiếp cận khu vực này.

Trong một căn phòng tối nằm hai người bất tỉnh ở trên ghế. Một ninja đang đứng ở bên cạnh hắn. Đôi mắt hắn xuất hiện vẻ kinh hãi khi trong không khí xuất hiện một cái động màu đen xoáy tròn. Cái động trực tiếp ói ra ba người thanh niên sau đó biến mất.

Khóe miệng Senju Uchiha nhếch lên nhìn về phía hai người đang chìm vào trong giấc ngủ, mép liên tục giật giật. Senju Uchiha lạnh lùng lên tiếng nói: “Hai vị cố vấn, thật là làm người ta phải mất công. Suýt chút nữa bị hai vị lừa rồi!”

“Các vị xin chờ chút!” Người ninja hộ vệ cho hai người cố vấn lập tức mở miệng nói. Bàn tay hắn đưa lên ngăn cản bước chân của ba người. Hắn lẳng lặng mở miệng nói: “Hai vị cố vấn có lời muốn nói với các vị!” Vừa nói xong thì người ninja hộ vệ này kết ấn mở miệng nói: “Giải!”

Đôi mắt của hai vị cố vấn từ từ mở ra. Ánh mắt họ quan sát về phía Senju Uchiha và anh em nhà Uchiha thì lập tức vẻ mặt trở nên trắng xam. Cả hai người không hẹn mà đồng thời thở dài ra một hơi. Khuôn mặt họ trở nên tiều tụy thêm vài tuổi. Homura nâng lên mắt kính của mình nói với giọng đều đều không có chút nào sợ hãi: “Xem ra chúng ta lần này thất bại a!”

“Đúng vậy, chúng ta đã thất bại!” Utatane Koharu nhẹ nhàng gật đầu một cái. Ánh mắt Utatane Koharu nhìn về phía ba người sau đó phát ra âm thanh nhẹ nhẹ: “Xem ra lần này hay chúng ta khó thoát khỏi cái chết!”

Vẻ mặt Senju Uchiha xuất hiện sự tò mò, đôi mắt nheo lại nhìn về phía Koharu cùng với Homura, đôi môi hồng nhẹ nhàng mấp máy phát ra âm thanh đều đều: “Hai người... hai cố vấn chúng ta đã giết là người giả. Họ là người gia tộc Kedoui!?”

Homura hơi nhắm mắt vào sau đó nhẹ nhẹ lắc đầu, lão nhàn nhạt đáp lại: “Không chúng ta dùng một loại thuật biến hóa lấy từ nữ pháp sư của Quỷ Quốc. Một loại nhẫn thuật đặc biệt sau khi sử dụng xong sẽ không biến lại được nữa. Nó không chỉ lừa được Byakugan mà ngay cả Sharingan cũng không có cách nào phat hiện.”

Utatane dùng đôi mắt híp vào của mình nhìn về phía ba người phát ra âm thanh tràn ngập cảm thán: “Dù gì chúng ta sẽ chết trong tay ba người. Ba người các ngươi trước khi chết có thể nghe yêu cầu của hai người chúng ta hay không?”

Ba người nhìn về phía nhau, Uchiha Itachi lập tức gật đầu, Senju Uchiha khoanh ngực nghiếc đầu đi trong khi đó Uchiha Sasuke thì trầm mặc không nói. Utatane Koharu thở dài một hơi sau đó nhìn về phía ba người tiếp tục nói: “Yêu cầu thứ nhất, ta hy vọng sau này các vị có thể bảo vệ tốt cho làng Lá. Nếu như vậy chúng ta có chết cũng yên lòng. Chúng ta làm tất cả cũng vì làng Lá. Chúng ta hy vọng các ngươi có thể kế thừa ý chí của lửa đem ý chí của lửa truyền xuống.”

Dựa vào chakra phản ứng thì Senju Uchiha phát hiện được hai người này đều không nói dối chút nào cả. Senju Uchiha nhẹ nhàng gật đầu, hắn có chút khâm phục tinh thần của hai người này. Mặc dù hai người đã đủ hủ bại nhưng tình yêu của hai người dành cho làng Lá không nhỏ chút nào.

Uchiha Itachi bình thản lên tiếng nói: “Chúng tôi nhất định bảo vệ làng Lá. Dù chuyện gì xảy ra thì tôi với là Uchiha Itachi của làng Lá.”

Hai vị cố vấn nhìn về phía nhau hài lòng gật đầu một cái. Utatane Koharu tiếp tục mở miệng nói tiếp: “Gia tộc Utatane và Mitokado không có liên quan bất cứ gì đến sự kiện diệt tộc Uchiha. Họ hoàn toàn là vô tội. Tất cả mệnh lệnh này đều do một tay chúng tôi đẩy. Hy vọng các vị có thể để cho gia tộc Utatane và Mitokado một con đường sống.”

Đôi mắt Senju Uchiha nheo mắt lại, hắn nhìn về phía Uchiha Sasuke. Uchiha Sasuke xuất hiện vẻ mặt âm trầm. Hắn cắn răn nói: “Ta chấp nhận đề nghị của hai người.” Ngay sau đó Uchiha Sasuke bước từng bước về phía hai người, giọng nói của hắn trở nên lạnh lẽo: “Các ngươi còn có di ngôn gì không?”

Mitokado Homura lắc đầu, hắn mở miệng nói: “Ra tay đi!” Ngay cả Utatane Koharu cũng nhẹ nhàng gật đầu một cái. Cả hai người lập tức nhắm mắt lại. Đứng trước lưỡi kiếm của Uchiha Sasuke nhưng cả hai người đều không có phản ứng gì gọi là sợ chết cả. Họ chỉ an tường nhắm mắt chờ đợi cái chết đến.

Bàn tay Uchiha Sasuke đưa thanh kiếm lên. Thanh kanata lóe ra ánh sáng chết chóc. Nó đưa cao lên không trung dừng ở phía trên đầu hai người Utatane và Mitokado. Nó có thể chặt xuống bất cứ lúc nào Uchiha Sasuke muốn.

Uchiha Itachi thấy cảnh này chỉ cúi đầu thở dài ra một hơi. Senju Uchiha thì nhắm mắt lại quay đầu làm như không thấy. Hai người này xác thực làm cho hắn có chút cảm động, làm cho hắn có chút cảm giác khâm phục.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước