TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 11 - Chương 15

Chương 11: Cấp bậc chênh lệch

Bàn chân Uchiha trực tiếp dẵm nhẹ lên một chiếc lá cây, hắn nheo lại đôi mắt mình một chút. Trong lúc này hắn ngay lập tức mở miệng hô lên: “Xin mọi người dừng lại một chút!”

Nhất thời đám người nhao nhao lên. Một số người trong đoàn thương nhân Gado quay lại nhìn về phía Senju Uchiha hỏi: “Có chuyện gì vậy?”

Senju Uchiha mở miệng nói: “Nãy giờ chúng ta đi vòng tròn!”

“A” Nghe được lời này của Senju Uchiha thì tất cả đám người ở đây đều giật mình. Đám người ngơ ngác nhìn xung quanh một chút. Ngay sau đó họ giật mình lại. Bởi vì những thứ xung quanh này đều vô cùng quen thuộc. Phía trước có một cái cây lớn, rõ ràng họ đã từng đi qua cái cây này ít nhất hơn một lần rồi. Thấy được điều này thì mọi người nhao nhao lên.

Một số người lên tiếng hỏi: “Đây là chuyện gì vậy? Chúng ta nãy giờ đi lòng vòng hay sao? Rõ ràng chúng ta đi theo đường thẳng mà!”

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại. Hắn cười khổ một tiếng bởi vì đám người Senju Uchiha chưa có học được cách phá giải ảo thuật. Hiện giờ dòng chảy chakra trong người họ ngay lập tức hỗn loạn. Senju Uchiha hướng về phía Orochimaru mà lớn tiếng hỏi: “Orochimaru, có hay không phát hiện ra ảo thuật!”

Đầu Orochimaru nhẹ nhàng lắc lắc, hắn lên tiếng đáp lại: “Hẳn đám rắn của tôi cũng bị trúng ảo thuật. Đây là một loại ảo thuật quy mô lớn có tác dụng nên đoàn thể. Nó là một loại ảo thuật kéo tất cả người trúng thuật vào, tác dụng của nó là xây dựng ảo cảnh khiến cho tất cả mọi người bị dính ảo thuật. Nãy giờ chúng ta cứ đi lòng vòng bởi vì chúng ta đã bị dính ảo thuật không có cách nào định rõ hướng đi. Tuy nhiên nhược điểm của nó là chỉ cần một người phá giải được ảo thuật thì toàn bộ ảo thuật thi triển lên mọi người sẽ được giải theo!”

Loại ảo thuật đại quy mô là làm cho tất cả mọi người đồng thời lâm vào ảo cảnh. Tùy theo số lượng người bất đồng mà lượng chakra tiêu tốn khác nhau. Nhược điểm của loại ảo thuật này có thể dễ giàng bị người giải. Nó dùng để đối phó Ninja cấp bậc Genin thì được một khi cấp bậc cao hơn thì loại ảo thuật này vừa vô tác dụng lại hao tốn chakra.

Trong lúc này cô bé Tsunade ngay lập tức tiến hành kết ấn. Cô bé ngay lập tức lẩm bẩm: “Giải!”. May mắn là có cô bé Tsunade. Mà vấn đề là Senju Uchiha cũng chưa từng bao giờ học qua giải ảo thuật. Ảo thuật vốn là điểm yếu của Senju Uchiha. Tuy nhiên một khi hắn mở ra Mangekyou Sharingan thì hết thảy ảo thuật đối với hắn gần như vô dụng. Đáng tiếc hắn không muốn bạo lộ ra chính mình.

Dưới khả năng sử dụng của cô bé Tsunade, ngay lập tức ảo thuật bị giải. Cảnh sắc nhanh chóng trở nên vặn vẹo. Một lúc sau nó để hiển lộ ra hình ảnh chân thực. Tuy nhiên trong lúc này thì bất chợt cậu bé Jiraiya ở ngay đằng sau kinh hô lên một tiếng: “Mọi người cẩn thận có kẻ địch tấn công!”

“Vù!” Một âm thanh phát ra. Một thanh kunai kéo theo một cái bùa nổ trực tiếp từ phía trên không trung bắn xuống. Nó ghim thẳng về phía gần đoàn người ở giữa. Tuy nhiên nó không có ý đánh vào giữa đoàn người.

Ầm!

Một tiếng nổ lớn vang lên. Đám khói bụi ngay lập tức được tạo ra. Hiển nhiên ngay sau đó là bốn người áo đen trực tiếp từ trên cây nhảy xuống. Họ ngay lập tức tiến hành công kích đoàn người thương nhân Gado. Mà phương hướng tập trung chính là người nam nhân Gado cùng với nữ nhân giả nam trang kia.

Keng!

Một âm thanh vang lên. Người nam nhân gầy gò nhất trực tiếp vung thanh kunai để cắt cổ Gado thì bị một thanh kunai khác giữ lại. Người mặc áo đen cao gầy nhìn về phía cậu bé có mái tóc màu đen này thì cực kỳ kinh ngạc bởi vì cậu bé có thể đỡ được thanh kunai của mình.

Tsunade thấy được Uchiha chắn trước mặt mình thì ngẩn người ra. Nàng không nghĩ được lần này mình lại bị Uchiha bảo hộ thêm lần nước. Bàn tay của hắn trực tiếp đem thanh kunai của tên nam nhân mặc áo đen gầy gò đẩy ra ngoài. Tuy nhiên Senju Uchiha cũng cảm giác được bàn tay mình tê dại. Tên nam nhân mặc áo bào đen cảm nhận rõ ràng hắn có lợi thế hơn Senju Uchiha về mặt cận chiến do thân hình của hắn.

Người nam nhân mặc áo bào đen ngay lập tức nhảy đến tiến hành tấn công áp sát Senju Uchiha. Hai người sử dụng binh khí tiến hành cận chiến với nhau. Tên nam nhân mặc áo bào đen trực tiếp đưa thanh kunai từ trên cao bổ xuống. Tuy nhiên làm cho hắn không ngờ được Senju Uchiha lại hơi lùi lại một chút tránh được đòn tấn công của hắn đồng thời vung tay lên đem thanh kunai dựng ngược lên trời. Nếu như hắn cứ đâm tiếp theo đà thì rất có thể sẽ tự đâm tay mình vào thanh kunai.

Tuy nhiên người nam nhân mặc áo bào đen cũng không phải ngu ngốc, hắn ngay lập tức biến chiêu, tốc độ rụt tay của hắn nhanh hơn nhiều so với Senju Uchiha. Trong khi đó một cánh tay khác của hắn rút ra thanh kunai trực tiếp đâm thẳng về phía bụng nơi mà Senju Uchiha phòng thủ sơ hở.

Senju Uchiha ngay lập tức làm ra phản ứng. Uchiha lách người sang một bên đồng thời dùng thanh kunai đâm về phía người nam nhân mặc áo bào đen này. Trong khi giao chiến thì mấy người Gado rõ ràng đã lùi lại trách bị chết oan uổng trong khi hai người chiến đấu

Trong khi đó thì Senju Tsunade không ngờ lại bị một ninja có vóc người nóng bỏng. Hiển nhiên Ninja này chính là một nữ Ninja. Nữ ninja mỉm cười nói: “Lần này ta xem cô bé chạy như thế nào?”

Jiraiya cũng không có khá hơn bị một tên Ninja béo tốt tiến hành giao chiến. Orochimaru thì bị một tên Ninja to con tiến hành tấn công. Trận chiến rơi vào tình trạng ác chiến. Đoàn thương nhân Gado vội vã tụ trung một chỗ. Tất cả đám người lập tức rút ra thanh katana đồng thời vây lấy người thiếu nữ giả trang nam kia.

Keng!

Cánh tay Senju Uchiha cảm giác tê dại. Thân mình cậu bé trực tiếp bị đẩy lùi. Người nam nhân mặc áo đen gầy gò cười nói: “Không nghĩ đến lại gặp một thiên tài ở đây. Chết dưới tay ta không ít Ninja nhưng số lượng thiên tài của các làng còn đếm được trên đầu ngón tay. Ta thích nhất là giết những thiên tài giống như cậu bé. Cậu bé hãy sưng tên ra cho ta biết?”

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn nhìn về phía nam nhân mặc áo bào đen này mà mở miệng nói: “Tên của ta là Senju Uchiha. Cấp bậc ngươi phải đạt đến Jounin đi. Một Jounin lại đi tấn công một đoàn thương nhân. Ta rất tò mò ai thuê các ngươi đến tấn công chúng ta, mục đích của các ngươi là gì?”

Người nam nhân cười lạnh nói: “Khặc, khặc... tên quỷ nhỏ, không nghĩ ra ngươi thuộc về tộc Senju danh tiếng của làng Lá. Không tồi! Ta thực sự chưa từng bao giờ giết được thiên tài của làng Lá đặc biệt lại là người tộc Senju. Lần này xem ra ta lại được giết một thiên tài rồi! Ôi khoái quá đi mất!”

Uchiha không nghĩ đến mình lại gặp phải một cái tên bệnh hoạn như vậy. Hắn hừ lạnh một tiếng. Bàn tay của hắn trực tiêp bắn ra mấy cái phi tiêu. Ngay sau đó hai tay của hắn kết ấn. Mấy cái phi tiêu trực tiếp hóa thành vô cùng nhiều các loại phi tiêu khác nhau. Những loại phi tiêu này trực tiếp bắn về phía người nam nhân mặc áo bào đen kia.

“Ngu xuẩn!” Người nam nhân mặc áo bảo đen kia cười lạnh nhạt nói. Ngay sau đó hắn trực tiếp đưa tay ra, thanh kunai của hắn trực tiếp muốn đón đỡ đòn tấn công của các thanh phi tiêu bắn về phía mình.

Tuy nhiên ngay sau đó chuyện làm cho hắn giật mình. Hai tay của Senju Uchiha trực tiếp lại kết ấn. Từ miệng Senju Uchiha phun ra một đám lôi điện. Đám lôi điện trực tiếp hướng về phía đám phi tiêu bắn đi. Hiển nhiên Senju Uchiha sử dụng phi tiêu làm chất dẫn điện giữa các nơi với nhau. Một khi hắn dùng kunai đỡ thì ngay lập tức sẽ dính lôi điện.

Thấy vậy người nam nhân mặc áo bào đen này ngay lập tức nhảy lùi lại về phía sau. Ở trên không trung hắn trực tiếp kết ấn. Ngay sau đó khi hắn chạm chân vào đất cũng là lúc mà hắn đã hoàn thành ấn. Một bức tường đất trực tiếp dựng lên.

Mặc dù lôi khắc thổ đáng tiếc uy lực của chiêu thức mà Senju Uchiha so với người nam nhân mặc áo bào đen kia chênh lệch quá lớn. Đám phi tiêu và lôi độn trực tiếp đánh lên trên tường đất phát ra những tiếng ba ba ba khá lớn. Đồng thời chúng để lại trên tường đất nhưng bộ phận nhỏ bị vỡ ra bên ngoài. Từng mảnh đất vụn rơi xuống.

Bên này Jiraiya cũng không khá hơn là bao. Hắn bị tên béo tốt tiến hành tấn công. Jiraiya lập tức sử dụng hỏa độn. Miệng cậu bé phình lên, hắn phun ra một quả cầu lửa bắn về phía người nam nhân mặc béo tốt kia. Người nam nhân béo tốt hiển nhiên không coi hỏa độn của Jiraiya vào mắt. Hắn trực tiếp há miệng phun ra một chùm nước bắn về phía ngọn lửa của Jiraiya.

Xèo, xèo, xèo...

Lửa và nước va chạm khiến cho hơi nước bốc lên ngùn ngụt. Tuy nhiên ngọn nước từ miệng nam nhân béo tốt kia phun ra hoàn toàn có tính áp đảo Jiraiya. Ngay sau đó thì đám nước trực tiếp cuốn về phía Jiraiya. Tuy nhiên đám nước này đánh trúng Jiraiya không ngờ Jiraiya lại trực tiếp hóa thành một cọc gỗ. Hiển nhiên Jiraiya biết được hỏa độn của mình không thể nào so sánh được với thủy độn của đôi phương thế nên khi thủy động của nam nhân béo tốt kia va chạm với hỏa động của Jiraiya thì hắn trực tiếp kết ấn sử dụng thế thân thuật. Trong lòng tên nam nhân béo tốt kia có vài phần kinh ngạc tuy nhiên hắn không có vì thế mà bỏ xuống sự đề phòng.Trong lúc này từ phía một chỗ khác mấy cụm lửa trực tiếp bắn về phía người nam nhân béo tốt mặc áo màu đen. Hiển nhiên mấy cụm lửa này mang theo uy lực vô cùng cường đại bắn về phía người nam nhân béo tốt mặc áo bào đen. Người nam nhân mặc áo bào đen ngay lập tức kết ấn, hắn ngay lập tức sử dụng một chiêu uy lực cực lớn.

Tứ dưới nòng đất nhanh chóng phun ra một chùm nước. Chùm nước này trực tiếp hóa thành một con rồng nước hướng về phía cậu bé Jiraiya. Hiển nhiên rồng nước cũng bị uy lực của cụm lửa phun trúng khiến cho hơi nước bốc lên ngùn ngụt. Người nam nhân béo tốt cười lạnh lên tiếng nói: “Tên quỷ nhỏ, ngươi được chết dưới chiêu thức này của ta là vinh hạnh cho ngươi.”

Xèo, xèo... Mấy cụm lửa bắn lên con rồng nước trực tiếp bị nước dập tắt, mấy thanh phi tiêu dấu trong cụm lửa bị xuất hiện. Đáng tiếc chúng đánh lên con rồng nước lại không có bất cứ hiệu quả gì. Chúng nhanh chóng bị đánh bay, cả con rồng nước đánh lên trên người của cậu bé Jiraiya khiến cho cậu bé bị đánh bay.

Hiển nhiên chiêu thức này cũng cực kỳ tiêu hao chakra của tên nam nhân béo tốt khiến cho hắn thở ra hồng hộc. Hắn không nghĩ rằng được chiến đấu với một tên nhóc lại khiến hắn trở nên mệt mỏi như vậy.

Ở bên kia thì Orochimaru cùng với tên to con vẫn đang chiến đấu. Tên to con vốn là một Ninja am hiểu hỏa độn. Xem ra lần này đám người Uchiha bị người áp chế gắt gao. Hắn trực tiếp phùng miệng há mồm phun ra một chùm lửa cực lớn về phía Orochimaru.

Hai tay Orochimaru trực tiếp kết ấn. Một bức tường đất nhanh chóng dựng lên trên chắn ngọn lửa của người nam nhân này. Tuy nhiên người nam nhân mặc áo bào đen không biết trong lúc nào đã xuất hiện ở bên sườn Orochimaru. Hắn trực tiếp phun ra rất nhiều cụm lửa bắn về phía Orochimaru.

Orochimaru ngay lập tức nhảy ngược về phía sau hy vọng tránh thoát đường này. Tuy nhiên ngay sau đó một người nam nhân to con mặc đồ đen khác trực tiếp xuất hiện nơi mà Orochimaru xuất hiện. Hắn không tung ra một cú đá mà trực tiếp dùng tay đưa ra một thanh katana chém thẳng về phía Orochimaru.

Phanh!

Khi mà thanh katana cắt qua thân thể của cậu bé. Thân thể cậu bé Orochimaru trực tiếp biến thành một cọc gỗ. Thấy vậy nam nhân này ngay lập tức chặc lưỡi một cái. Tuy nhiên ngay sau đó hắn quay về một phía. Không biết lúc nào thì cậu bé đã đứng ở dưới đất, từ ống tay áo cậu bé trực tiếp phun ra một đám rắn vắn về phía người nam nhân to con mặc bộ đồ áo đen.

Khè, khè... đám rắn thè lưỡi, há miệng hướng về phía người nam nhân mặc áo bào đen kia mà cắn đi.

Tuy nhiên người nam nhân to con kia phản ứng cũng cực kỳ nhanh. Hắn ngay lập tức vung thanh katana ra trực tiếp đem mấy con rắn cắt thành từng đoạn. Máu rắn màu đỏ bắn tung tóe, những phần thịt rắn vương vãi khắp nơi.

Hai người đồng thời chạm đất. Hiển nhiên người nam nhân mặc áo bào đen to con trực tiếp phi vài phi tiêu về phía Orochimaru. Ngay lập tức Orochimaru đưa thanh kunai lên trực tiếp chém bay mấy thanh phi tiêu kia. Lợi dụng cơ hội này thì người nam nhân to con mặc áo bào đen tiến hành áp sát Orochimaru. Hắn trực tiếp dùng thanh katana chém thẳng về phía Orochimaru.

Keng!

Orochimaru ngay lập tức đưa thanh kunai lên đỡ. Tuy nhiên ngay sau đó xuất hiện hai người khác cũng mặc bộ đồ áo đen. Hiển nhiên hai người này chính là ảnh phân thân của tên nam nhân mặc áo bào đen kia. Không biết hắn kết ấn lúc nào. Hai người trực tiếp vung thanh katana chém thẳng về phía Orochimaru.

Orochimaru ngay lập tức nhảy lùi về phía sau. Tuy nhiên hai thanh katana đã khảm lên hai bên sương xườn của Orochimaru một vết thương sâu hoắm. Máu từ đó chảy ra dòng dòng. Orochimaru cảm giác được hai sương sườn của mình phát ra cảm giác đau nhói.

Bên này thì Tsunade cũng không khá hơn một chút nào cả. Đám người Tsunade cũng hiểu rõ rằng nếu như họ sử dụng ảnh phân thân thuật chỉ sớm thất bại với bốn tên Jounin mà thôi. Mặc dù người trước mặt này chưa chắc đã đạt đến Jounin nhưng hẳn phải đạt đên đặc biệt Jounin. Dù sở trường của cô ta không phải là nhẫn thuật nhưng khả năng cận chiến cùng với sử dụng ám khí của cô ta khá tốt.

Hai người Tsunade cùng với người nữ nhân mặc áo bào đen tiến hành cận chiến chẳng mấy chốc đã rơi vào yếu thế. Sau khi hai người va chạm thật mạnh thì người nữ nhân mặc áo bào đen ngay lập tức tung một cú đá cực mạnh vào bụng cô bé đem cô bé trực tiếp đá bay. Ngay sau đó nữ nhân này gào lên: “Chết đi!” Nữ nhân mặc bộ đồ màu đen trực tiếp rút ra mấy thanh kunai phi về phía cô bé, trên mỗi thanh kunai có chứa một dây dẫn, toàn bộ là một đám bùa nổ. Với lực lượng này thì hiển nhiên Tsunade ngay lập tức sẽ bị nổ chết.

Đứng ở bên trên cành cây phía xa, người Jounin từ làng Lá kinh hãi hô lên: “Không được rồi!” Hắn khi thấy được Tsunade bị đánh bay vội vã vọt thẳng về phía Tsunade tuy nhiên tốc độ của hắn đã chậm một nhịp bởi vì một người khác đã chắn trước mặt của hắn.

Thì ra đây là một ảnh phân thân của người nam nhân gầy gò. Hắn mở miệng mỉm cười nói: “Cuối cùng thì anh bạn cũng chịu xuất hiện hay sao?”
Người nam nhân Jounin của làng Lá nói: “Ngươi làm sao có thể phát hiện được sự tồn tại của ta!” Tất nhiên người nam nhân gầy gò âm trầm này không có trả lời. Tiếng nổ bắt đầu vang lên. Xem ra hắn muốn dùng một ảnh phân thân để kiềm chế người nam nhân Jounin làng Lá đi theo bảo vệ này.

Senju Uchiha tiến hành đánh với tên nam nhân gầy gò. Tên gầy gò này là một chuyên gia về thổ độn. Khi mà Uchiha vừa chạm chân xuống đất thì từ dưới đất ngay lập tức mọc lên ba cái mũi nhọn cách đều đâm thẳng về phía hắn với tốc độ cực nhanh. Senju Uchiha bất đắc dĩ phải nhảy lên không trung một lần nữa tránh thoát.

Tuy nhiên lần này không nghĩ đến rằng hắn trực tiếp bị người tóm lấy chân. Không biết lúc nào thì một ảnh phân thân của tên gầy gò này đã trực tiếp dung nhập ở phía dưới đất tóm lấy chân của Senju Uchiha. Hiển nhiên Senju Uchiha bị chiêu thức này tấn công. Tuy nhiên cậu bé làm ra phản ứng rất nhanh. Hai tay cậu kết ấn với tốc độ cực nhanh.

Phanh!

Một cái cọc gỗ trực tiếp bị ba cọc đất sắc nhọn từ ba phía đâm lủng. Hình ảnh có vài phần khủng khiếp. Nếu như là Uchiha không tránh kịp chắc chắn sẽ bị đâm lủng. Tuy nhiên một tiếng gào lên làm cho Senju Uchiha giật mình: “Chết đi!”. Tiếng này rõ ràng là của nữ Ninja.

Người nam nhân gầy gò cười lạnh nói: “Cô nhóc con đó xong rồi. Bây giờ đến lượt ngươi!” Nói xong thì người nam nhân gầy gò không biết lúc nào thì phát hiện ra nơi ở của Senju Uchiha. Hắn trực tiếp phóng về phía Senju Uchiha, thanh kunai từ phía sau lưng trực tiếp đánh về phía Senju Uchiha.

Ầm! Ầm! Ầm!

Tiếng nổ liên tục vang lên sau khi người nam nhân mặc áo bào màu đen gầy gò mà âm trầm trực tiếp tấn công về phía Senju Uchiha thì phía đằng sau Senju Uchiha xuất hiện một cái hắc động. Cái hắc động trực tiếp đem Senju Uchiha nuốt vào. Người nam nhân mặc áo bào đen trực tiếp đánh về phía không khí.

Trong lúc này ảnh phân thân của tên nam nhân gầy gò mở miệng nói: “Ngươi đã đến muộn rồi, cô bé chắc chắn đã chết dưới bàn tay Sogen!”

Hai hàm răng ninja làng Lá cắn lại với nhau, hắn mở miệng nói: “Chết tiệt! Ngươi là Ninja loại hình cảm ứng?”

Tên ảnh phân thân này chỉ mỉm cười không có mở miệng đáp lại: “không, không... mũi của ta cực kỳ linh chỉ nhận thấy mũi của một người khác ngoài đám người này mà thôi. Người ẩn núp rất tốt, ta rất khó phát hiện được thân ảnh của ngươi. Thế nên ta mới đem ảnh phân thân lưu lại ngăn cản ngươi. Chỉ cần chờ chúng ta giải quyết xong mấy đứa trẻ sẽ đến lượt ngươi.”

Vụ nổ diễn ra khiến cho đám người ở đây toàn bộ bị giật mình kinh hãi. Tuy nhiên khiến cho đám người ở đây toàn bộ nhìn về phía ngọn lửa. Tất nhiên khiến cho đám người kinh hãi không phải vụ nổ lớn mà khi đám lửa tản đi xuất một cái khung xương màu đỏ.

Một cái khung xương bao bọc lấy cô bé Tsunade cùng với cậu bé Uchiha. Thấy được thứ này thì nữ nhân mặc bộ đồ màu đen che kín toàn thân trong đám người tập kích mở miện nói: “Thứ quái quỷ gì vậy?”

Cô bé Tsunade sau vụ nổ thoát chết thở cảm giác được tim đập nhanh liên hồi. Bởi vì một bàn tay đã đem cô bé kéo vào trong ngực. Cô bé nghe được từng tiếng thở dốc của một cậu bé lớn hơn tuổi của mình. Cô bé ngạc nhiên mở miệng hỏi: “Uchiha, cậu không có sao chứ? Cậu bị chảy máu rồi!” Trong giọng nói của cô bé tràn ngập lo âu.

Toàn thân Uchiha cảm giác được vô cùng đau nhức. Giống như có hàng nghìn hàng vạn chiếc kim đang đâm vào từng tế bào của Uchiha. Từ hai đôi mắt của Uchiha bắt đầu chảy ra máu đỏ tươi. Uchiha gạt tay mở miệng nói: “Mình không có sao?”

Người ninja làng Lá thấy được thứ này thì cực kỳ kinh hãi. Bởi vì thứ này khi còn rất nhỏ hắn đã từng thấy qua. Trong khi tộc trưởng Uchiha đời trước là Uchiha Madara tấn công làng Lá đã từng sử dụng qua. Chiêu thức này chính là phòng thủ tuyệt đối của Madara với cái tên Susanoo.

Cả khung xương khổng lồ bốc ra ngọn lửa màu đỏ hừng hực. Người nữ ninja ngay lập tức mở miệng nói: “Thứ quái quỷ gì vậy!” Cô nàng ngay lập tức rút ra mấy thanh kunai được gắn bùa nổ bắn về phía khung xương khổng lồ đỏ rực kia.

Ầm, ầm, ầm...

Khi thanh phi tiêu bắn về phía bộ xương khổng lồ phát ra từng tiếng nổ vô cùng lớn. Từng tia lửa bắn tung tóe khắp nơi, khói bốc nghi ngút. Tuy nhiên khiến cho đám người ở đây đều kinh hãi bởi vì khung xương khổng lồ không có bị tổn hao chút nào.

Một tay che mắt của mình, Senju Uchiha nhìn chằm chằm về phía nữ nhân kia. Ngay sau đó bộ xương mọc lên một cái đầu rồi mọc ra một cánh tay. Bộ xương gầm rú lên một tiếng cực kỳ lớn. Kế tới nó trực tiếp vươn ra một nắm đấm đánh về phía nữ nhân kia.

Thân hình người nam nhân gầy gõ ngay lập tức phóng tới trực tiếp đem nữ nhân kia cứu thoát. Nắm đấm của khung xương khổng lồ trực tiếp đấm mạnh lên trên đất phát ra một tiếng nổ lớn.

Ầm!

Một cái hố khá lớn xuất hiện trước mặt đám người ở đây. Mọi người đều nhìn về phía cái thứ sức mạnh này làm cho họ hoàn toàn bị rung động. Mặc dù người nam nhân mặc áo bào đen gầy gò cứu thoát nữ nhân kia nhưng hắn trực tiếp bị một cánh tay khác vung lên đấm thẳng về phía người.

Thấy tình thế này thì ngay lập tức hai tên còn lại tiến hành cứu nguy. Một tên béo trực tiếp phun ra thủy độn một con rồng nước đánh thẳng về phía quả cầu nước. Một tên to con khác trực tiếp sử dụng độn thổ dựng lên một cái cột đá khá cao. Xem ra tên to con không chỉ sử dụng thuần thục độn hỏa mà hắn còn có thể sử dụng độn thổ.

Ầm!

Tuy nhiên toàn bộ nhẫn thuật của hai người này trực tiếp bị nắm đấm của bộ xương đánh vỡ. Nắm đấm của nó trực tiếp đánh lên người của hai người kia. Mặc dù nhẫn thuật hai người bị phá vỡ nhưng uy lực của nắm đấm cũng giảm đi rất nhiều. Nó chỉ đem hai người kia đánh bay mà thôi.

Phanh! Cả hai người bị đánh bay, thân mình hai người bay ngược theo một đường hình vòng cung rơi xuống đất. Thân mình hai người lê dài trên đất. Trong đó ảnh phân thân đối mặt với Ninja làng Lá cũng phát ra một tiếng nổ. Nó trực tiếp hóa thành một đám khói.

Người nam nhân gầy gò với khí chất âm trầm ngay lập tức quát lên một tiếng: “Rút!”. Miệng hắn sau khi nói ra tiếng này cũng trực tiếp phun ra một ngụm máu. Tuy nhiên thân thể của hắn trực tiếp bị nữ nhân kia ôm lấy. Nữ nhân kia có vẻ thương thế nhỏ hơn nhiều. Nữ nhân này trực tiếp ném ra một quả pháo khói. Cả bốn người lập tức rút lui.

Uchiha thở ra hồng hộc, đây là lần đầu tiên hắn sử dụng Mangekyou Sharingan. Hắn không nghĩ ra được mình buộc phải sử dụng thứ này nhanh như vậy. Phải biết được rằng hắn mới chỉ mở ra Mangekyou Sharingan cách đây không lâu mà thôi.

Hai mắt phát ra cảm giác đau nhói khiến cho Senju Uchiha không thể không đưa tay ôm lấy hai mắt của mình. Lượng chakra trong người của hắn cấp tốc giảm xuống. Bộ xương khổng lồ lấy tốc độ cực nhanh băng bể. Thân mình Senju Uchiha trực tiếp quỵ xuống phía dưới. Xem ra hắn hôn mê bất tỉnh do sử dụng chakra quá độ.

Chương 12: Jounin Senju Kama

Người Jounin của làng Lá hoàn toàn kinh hãi bởi vì chiêu thức này của Senju Uchiha. Cậu bé mới bao nhiêu tuổi. Tuổi của cậu bé mới đạt đến mười tuổi mà thôi. Mười tuổi có thể mở ra Mangekyou Sharingan. Điều này nói lên rằng tiềm lực của Senju Uchiha vô cùng mạnh mẽ. Sợ rằng tiềm lực của cậu bé vượt qua Uchiha Madara năm xưa. Ngay cả Madara năm xưa cũng không ở cái độ tuổi như thế này mở ra Mangekyou Sharingan.

Thấy được người đeo mặt nạ xuất hiện thì ngay lập tức Tsunade đề phòng. Cô bé đứng chắn trước Senju Uchiha. Đôi môi hồng mấp máy nói: “Đứng lại, ngươi là ai!?”

Lời nói cô bé vang vào tai của Jounin này thì hắn thở ra một hơi, hắn lên tiếng nói: “Đại tiểu thư, là ta!” Bàn tay của hắn đưa lên trực tiếp bỏ xuống mặt nạ đang đeo trên mặt của mình. Một khuôn mặt với mái tóc đen, đôi mắt không lớn, mày đen nhánh và hơi cong đặc biệt chiếc mũi không nhỏ không lớn nhưng khá cao. Tuy nhiên môi của hắn khá dày. Khuôn mặt góc cạnh rõ ràng. Nếu như môi của hắn nhỏ hơn một chút sẽ khiến hắn chắc chắn là một nam nhân đẹp trai.

Thấy được người này thì Tsunade kinh ngạc hô lên: “chú Kama!”

Người nam nhân này có tên là Kama. Kama trong lúc này mở miệng đáp lại: “Đại tiểu thư, ta nhận được mệnh lệnh tộc trưởng và Hokage đệ tam theo sát bảo vệ hai người. Xin thứ lỗi vì vừa rồi ta đã chậm trễ”.

Trong lúc này thì Tsunade mới thoáng để xuống đề phòng. Tsunade thở phào ra một hơi. Cô bé trực tiếp cúi xuống phía dưới bên cạnh Senju Uchiha. Hai tay cô bé trực tiếp kết ấn, một luồng ánh sáng màu xanh xuất hiện trên tay cô bé. Cô bé liên tục đảo đi đảo lại trên người của Senju Uchiha. Sau một lúc thì cô bé mới thở phào ra một hơi: “Thật may chỉ là tiêu hao chakra quá độ!”

Orochimaru với khuôn mặt tái nhợt, hắn trực tiếp tiến về phía cậu bé tóc trắng Jiraiya. Hai bên sương sườn Orochimaru xuất hiện hai vết thương sâu hoắm. Máu từ đó chảy ra khiến cho y phục Orochimaru bị ướt đẫm. Orochimaru mặc dù không giỏi thuật trị liệu nhưng đối với thương thế còn biết được một hai. Hắn đưa bàn tay lần sờ người cậu bé. Ngay sau đó Orochimaru lên tiếng nói: “Gẫy ba cái sương xườn bên trái, hai cái bên phải. Cánh tay phải đã gẫy nát. Phổi có lẽ cũng bị thương khá nặng.”

Quay về phía Tsunade, Orochimaru chợt lên tiếng mở miệng nói: “Tsunade, cậu mau đến đây giúp tôi trị liệu thương thế cho Jiraiya.”

Nghe được lời Orochimaru nói như vậy thì Tsunade cũng giật mình lại. Sau khi xem xét thương thế của Uchiha không có vấn đề quá lớn. Hắn chẳng qua sử dụng chakra quá độ nên mới lâm vào trạng thái hôn mê. Tsunade ngay lập tức đáp lại: “Chờ chút!”. Cô bé nhìn về phía Uchiha một chút sau đó trực tiếp chạy về phía Jiraiya. Khi đi cô bé cũng không quên mở miệng nói: “Chú Kama, làm phiền chú chăm sóc Uchiha một chút!”

Khi cùi người xuống quan sát thân thể Jiraiya một chút, hai tay của Tsunade trực tiếp kết ấn. Một đoàn ánh sáng màu xanh xuất hiện trong tay cô bé. Màn ánh sáng màu xanh này chiếu lên chỗ vết thương của Jiraiya. Cô bé trực tiếp đặt tay lên chỗ vết thương, sau khi chỉnh lại xương đúng vị trí. Tsunade trực tiếp tiến hành trị liệu cho Jiraiya.

Trong lúc này thì Senju Kama nhìn về phía Uchiha một chút. Trong ánh mắt Senju Kama thoáng qua một chút sát khí. Hắn dường như muốn giết chết Senju Uchiha. Ngay sau đó thì hắn thở dài lắc lắc đầu nói: “Cậu bé chẳng qua chỉ là một đứa bé mà thôi. Ngoài ra nó còn mang trong mình một nửa dòng máu Senju”

Năm xưa khi mà Madara tấn công làng Lá, cha mẹ Kama đã chết trong trận chiến ấy. Nhiều năm như vậy thì Kama vẫn cực kỳ hận Madara. Hiện giờ lại xuất hiện một người mở ra Mangekyou Sharingan sao hắn không có sát ý cho được! Hơn nữa kể từ khi gia tộc Senju tới nay thì số lượng người thức tỉnh Mộc Độn chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Mà thức tỉnh Mộc Độn chưa nói, Mộc Độn của họ không có cách nào đạt được cấp bậc của Senju Hashirama. Nó chỉ mạnh hơn so với huyết kế giới hạn khác một chút. Nếu so sánh chúng với Mangekyou Sharingan kém xa. Hiện giờ lại xuất hiện một cậu bé so với Madara còn vượt trội hơn cả hiển nhiên làm cho Kama nổi lên sát ý muốn giết chết Uchiha.

Đem sát khí đè nén trong lòng, Kama trực tiếp quay về phía đoàn người Gado. Mặc dù trận chiến này giữa những Ninja với nhau nhưng đám người Gado vẫn có một số người bị dư âm đánh thương. Họ bây giờ đang dùng băng vải băng bó thương thế cho những người này.

Bàn chân Kama bước về phía đoàn người Gado. Hắn hướng về phía Gado nói: “Chào các vị, ta là Kama, Jounin của làng Lá. Lần này ta được cử đến đây để giám sát nhiệm vụ lần này!”

Gado vội vã chắp tay nói: “Chào ngài Kama, ta là Gado trưởng đoàn của đoàn buôn này. Còn đây là chủ nhân của chúng ta, ngài Rama!” Hắn chìa tay về phía thiếu nữ đang đóng giả nam trang. Giọng nói có vài phần cung kính.

Đôi mắt Kama nheo lại nhìn về phía Gado, trong giọng nói Kama mang theo vài phần chất vấn: “Gado, lần này nhiệm vụ ủy thác vì cấp độ C. Không biết vì sao nhiệm vụ lần này lại xuất hiện Ninja hơn nữa còn là Jounin. Cấp bậc nhiệm vụ đã tăng lên cấp độ S. Chính vì các vị khai báo sai nhiệm vụ mà dẫn đến lần này mấy Ninja làng lá chúng ta suýt mất mạng. Xin các vị trả lời cho chúng ta một câu trả lời rõ ràng!”

Nghe được lời nói của Kama thì đám người ở đây nhất thời nhìn về phía nhau. Sau đó mấy người đều cúi hơi thấp đầu xuống phía dưới. Gado đưa bàn tay lên, vẻ mặt hắn trở nên ấp úng, hắn không biết phải nói thế nào. Miệng của hắn trong lúc này trở nên lắp bắp: “Việc này...”

Kama nhìn về phía đám người Gado, hắn thở phào ra một hơi rồi lắc lắc đầu của mình nhè nhẹ. Hắn lên tiếng nói: “Bởi vì lần này các vị đã khai báo không đúng nhiệm vụ thế nên làng Lá chúng tôi hoàn toàn có hoàn toàn có thể từ bỏ nhiệm vụ này”

Lời nói Kama khiến cho Gado giật mình. Gado cũng nhìn về phía người thiếu nữ giả trang nam nhân Rama một cái. Rama thấy được Gado nhìn về phía mình thì nhẹ nhàng gật đầu. Gado khe khẽ thở dài ra một hơi. Hắn hướng về phía Kama mà cười khổ cúi đầu: “Hà... Ngài Kama chúng ta sẽ giải thích cho ngài rõ việc này!”

Một túp lều nhanh chóng được dựng nên đoàn người Gado ở bên ngoài canh chừng. Hai người Uchiha và Jiraiya được đưa vào trong lều nằm ngủ. Cô bé Tsunade đang ngồi ở giữa hai người. Đôi mắt cô bé lẳng lặng mở to nhìn về phía Senju Uchiha. Cậu bé Orochimaru thì lẳng lặng khoanh tay ngồi vào trong góc.

Ở bên ngoài thì đám người Gado đang canh trừng để cho hắn cùng với vị thiếu nữ giả nam trang kia đang ngồi ở phía đó. Gado trực tiếp hướng về phía người thiếu nữ giả nam trang kia nói: “Đây là công chúa của vương quốc Rouran chúng tôi, công chúa Seramu”

Thiếu nữ khoảng mười ba, mười bốn này trực tiếp đưa bàn tay ra đem chiếc khăn đội đầu kéo xuống. Nàng để một mái tóc đen nhánh, chúng dài mượt mà thướt tha kéo tới tận lưng. Thấy được thiếu nữ thì cô bé Tsunade mở to đôi mắt nhìn về phía thiếu nữ. Khóe miệng Orochimaru hơi nhếch lên cười nhẹ: “Hừm” xem ra bộ dạng Orochimaru giống như sớm biết việc này.

Thiếu nữ có mái tóc đen nhánh dài đến giữa thắt lưng, hàng lông mày mềm mại đen nhanh, con mắt to tròn giống như bảo thạch, chiếc mũi thẳng, đôi môi hồng và khuôn mặt thon dài. Thiếu nữ đưa bàn tay ra nhẹ nhàng vạt ra mái tóc của mình để hai bên tóc rẽ ra hai bên. Thiếu nữ hơi khom người hành lễ theo đúng phong tục nói: “Chào ngài Kama, tôi là công chúa Seramu của đất nước Rouran”.

Thấy được công chúa đã mở miệng như vậy thì Gado trong lúc này mới mở miệng đáp lại: “Ngài Kama, chúng tôi là sứ đoàn bảo vệ công chúa Seramu trở về nước. Mấy ngày trước chúng tôi nhận được tin nữ vương Rouran đã quá đời. Chính vì việc này chúng tôi mới đưa công chúa trở về nước. Hài... chỉ không nghĩ đến trên đường lại gặp phải Ninja tập kích.”

Nghe được lời này thì đôi mắt Kama nhíu mày lại. Bàn tay hắn chìa ra, trong con mắt đầy sự nghi ngờ. Hắn mở miệng nói: “Đất nước Rouran hẳn là một đất nước nhỏ nằm ở Phong Quốc và Hỏa Quốc. Nếu như chỉ vì hộ tống một vị công chúa về nước không thể nào dẫn đến việc xuất hiện ninja còn cấp Jounin tấn công các vị”

Nghe được lời này thì Gado khe khẽ thở dài tiếp tục hướng về phía Kama mà đáp lại: “Bởi vì vài tháng trước có một kẻ tên là Anrokuzan tới đất nước Rouran chúng tôi. Hắn đối với hoàng tử Rouran của chúng tôi rất thân cận. Tuy nhiên ngài cũng biết mỗi đời trị vì vương quốc Rouran này cũng chỉ truyền ngồi cho nữ vương mà thôi.”

Nghe được lời này thì Kama nhăn mày lại. Hiển nhiên hắn có nghe nói đến đất nước Rouran. Mỗi đời đất nước Rouran đều truyền ngôi cho nữ đây cũng không biết lý do tại sao. Nguyên nhân cũng không có ai quá rõ ràng. Kama cũng đoán được một vài điểm ở đây.
Tuy nhiên Kama ngay lập tức nhẹ nhàng lắc lắc đầu, hắn lập tức mở miệng đáp lại: “Dù rất thông cảm với các vị, tuy nhiên tôi sẽ không để Ninja của làng mình tiến vào nguy hiểm. Lần này xuất hiện đến bốn vị Jounin tất cả. Lần sau chắc chắn họ sẽ còn trở lại. Tôi không thể vì thế mà đẩy bọn trẻ vào nguy hiểm được”

Kama nói ra lời này khiến cho ngay cả Gado cùng với thiếu nữ tên Seramu đều có chút thất vọng. Ngay sau đó Gado trực tiếp quỳ xuống phía dưới, hai tay trực tiếp chắp lại: “Cầu xin ngài. Nếu như các vị rời đi bây giờ chắc chắn mạng sống của công chúa Seramau sẽ gặp phải nguy hiểm. Cầu xin ngài cứu công chúa Seramu một mạng. Chỉ cần ngài muốn bất cứ việc gì tôi cũng có thể đáp ứng!”

Từ miệng Kama khẽ mở ra, hơi nóng phả ra thật dài, bộ mặt của hắn chuyển thành bất đắc dĩ. Kama lắc đầu nói: “Không phải chúng tôi không muốn hộ tống các vị trở về vương quốc Rouran. Các vị phải biết được rằng kẻ địch gồm bốn ninja Jounin, đằng sau còn không có những người khác. Tôi không thể để mấy đứa trẻ gặp phải nguy hiểm được...”

“Ui...” Một tiếng kêu đau đớn làm cho mọi người ngạc nhiên.

Cậu bé Jiraiya trực tiếp dùng tay ôm đầu của mình. Khuôn mặt nhăn nhó giống như muốn khóc. Cậu bé tức giận nói: “Tsunade, đồ ngực lép sao cậu dám đánh mình hả?”

“Nói gì hả đồ đầu đất kia!” Tsunade lập tức mở miệng nói. Ánh mắt cô bé nhìn về phía Jiraiya tràn ngập tức giận. Cô bé nhìn về phía Jiraiya mà mắng: “Ngươi thật là bất lịch sự khi nhìn chằm chằm vào người khác như vậy!”

Cậu bé nghe được lời này thì khoái trá nói: “Thế nào, Tsunade cô ghen hả?” Ngay sau đó một quả đấm trực tiếp nện thẳng lên đầu của cậu bé Jiraiya khiến cho cậu cảm giác đầu óc choáng váng. Cậu bé trực tiếp lảo đảo vài cái sau đó ngã lăn ra đất.

Orochimaru nhìn thấy thế thì mở miệng nói: “Uy, Tsunade, thằng ngốc đó còn đang bị thương a!”

Cô bé bình thản lên tiếng nói: “Không sao? Chỉ cần ta chữa khỏi cho hắn là được!” Lần này Tsunade cũng ra tay rất trừng mực. Thân thể của Jiraiya trước đó cũng bị đánh gãy vài cái xương cũng không quá nặng. Thân thể Jiraiya vốn còn là trẻ con thế nên tốc độ khôi phục thương thế rất nhanh. Tsunade cũng không cần quá nhiều thời gian có thể ổn định thương thế của cậu bé.

Đôi mắt Orochimaru nhìn về phía Jiraiya mà lo lắng hỏi: “Thương thế của hắn trong bao lâu sẽ khỏi?”

Cô bé Tsunade nhìn về phía Jiraiya lên tiếng nói: “Muốn khỏi hẳn cũng cần ba ngày thời gian. May mắn chỉ bị gẫy xương và bị thương ngoài ra. Nếu như tổn hại các bộ phận ở bên trong thì ta cũng không có cách nào”

Ánh mắt cậu bé Orochimaru quét về phía Uchiha mà hỏi: “Còn cậu ta thì sao?”

Đôi mắt to tròn của cô bé nhìn về phía Uchiha. Cô bé mím môi đáp lại một hơi nói: “Không có chuyện gì. Nguyên do sử dụng chakra quá độ dẫn đến thân thể mệt mỏi quá độ nên mới ngất đi. Cậu ấy sẽ không có việc gì”

Thân thể Uchiha từ từ chuyển động, hắn ngồi dậy trực tiếp xoa xoa mắt của mình. Hắn nghe được âm thanh quen thuộc của mấy người nói: “Uchiha, cậu đã tỉnh? Cảm giác như thế nào?” Cảnh vật xung quanh dần dần rõ ràng, hắn thấy được mình đang ngồi trong một chiếc lều nhỏ. Ngoài ra bốn người mình còn có một nam nhân Ninja khác cùng với môt thiếu nữ và một nam nhân trung tuổi.

Trong lúc này Seramu tiến về phía Uchiha, thiếu nữ mở miệng nói: “Cảm ơn cậu trong lúc đó đã cứu chúng tôi. Tôi là Seramu, hân hạnh được làm quen với cậu!” Thiếu nữ trực tiếp hướng về phía Uchiha mỉm cười.

Thấy được nụ cười cực kỳ mê người thì Tsunade trong lòng gào lên: “Đồ hồ ly tinh!”
Bàn tay Uchiha đưa lên vuốt ngươc mái tóc của mình. Hắn bình thản lên tiếng hỏi: “Đúng rồi, mọi người có thể cho chúng tôi biết là chuyện gì xảy ra trước đó được hay không?”

Trong lúc này thì cậu bé Jiraiya cũng từ từ bò dầy. Bàn tay đưa lên sờ sờ mấy cây xương xườn của mình. Cậu bé chặc lưỡi hít hà một hơi. Kama lên tiếng hỏi: “Trong lúc đó có bốn Jounin tấn công các cậu. Nguyên nhân bởi vì chakra cậu sử dụng quá độ lên mới lâm vào tình trạng hôn mê. Chính vì vậy tôi mới đem cậu trở lại trong lều. Trong trường hợp đó cậu nên mang theo mọi người chạy trốn thay vì chiến đấu mới đúng!”

“Xác thực như thế! Xem ra tôi không phải một đội trưởng hợp cách” Đôi mắt Uchiha nho lại nhìn về phía Kama, hắn tò mò lên tiếng hỏi: “Chú là ai? Cũng là ninja của làng Lá!”

Đôi môi Kama xuất hiện một nụ cười mỉm, hắn lên tiếng hỏi: “Hân hạnh được gặp cậu lần đầu Uchiha. Tôi là Jounin Senju Kama. Lần này được mệnh lệnh từ tộc trưởng tới đây bảo vệ tiểu thư.”

Nghe Kama nói như vậy thì cô bé Tsunade có chút phụng phịu khuôn mặt lẩm bẩm nói: “Thật là đáng ghét” Không biết cô bé tại sao lại nói như vậy.

Senju Kama chỉ nhìn về phía Tsunade một chút nhưng cũng không có nói gì cả. Hắn tiếp tục hướng về phía cậu bé Uchiha mà lên tiếng hỏi: “Senju Uchiha, cậu có phải hay không đã mở ra con mắt trong truyền thuyết?” Nghe được lời nói của Kama như vậy thì khuôn mặt Senju Uchiha tràn đầy kinh hãi đồng thời đề phòng nhìn về phía Kama. Thấy được bộ dạng Senju Uchiha như vậy thì bàn tay Kama đưa lên, hắn lẳng lặng nói: “Đừng sợ, dù sao cậu cũng là một thành viên gia tộc Senju. Họ cậu là Senju mà không phải Uchiha.”

Cậu bé Jiraiya có vài phần tò mò lên tiếng hỏi: “Con mắt trong truyền thuyết?” Ngay cả cô bé Tsunade cũng không hiểu những lời này có ý nghĩ gì. Tuy nhiên riêng chỉ có cậu bé Orochimaru nhìn về phía Senju Uchiha mà tràn đầy hứng thú.

Senju Uchiha thấy được lời này chỉ khe khẽ gật đầu. Hắn đoán ra được Senju Kama hẳn đã thấy được hắn sử dụng chiêu đó. Chiêu thức mạnh nhất cũng là chiêu thức thứ ba sinh ra bởi hai con mắt Mangekyou Sharingan. Chiêu thức công phòng thống nhất Susanoo.

“Hà...” Senju Kama khe khẽ thở dài, hắn lên tiếng hướng về phía Senju Uchiha mà nói: “Vậy hy vọng cậu giữ kín bí mật này. Nếu không e rặng đến lúc đó sẽ có chuyện xảy ra!”

Đầu Senju Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng nói: “Tôi hiểu!”

Senju Uchiha khe khẽ thở dài ra một hơi. Trong lúc này Senju Kama lên tiếng nói: “Được rồi! Chúng ta mau trở về làng thôi. Nhiệm vụ này chính thức bị hủy bỏ”

“Cái gì?” Khuôn mặt Gado xuất hiện sự kinh hãi ngay cả khuôn mặt Semaru cũng đều thấy được vẻ sợ hãi. Gado vội vã cầu xin nói: “Ngài Kama, chúng ta nhất định sẽ trả thêm ngài tiền cho nhiệm vụ lần này. Bất kể ngài ra giá bao nhiêu chúng ta cũng sẽ trả cho các ngài. Xin ngài đừng bỏ nhiệm vụ này, một khi các ngài từ bỏ nhiệm vụ này thì công chúa Seramu nhất định sẽ gặp phải nguy hiểm?”

“Cái gì, cô ấy là công chúa?” Jiraiya cực kỳ kinh ngạc, ngón tay chỉ thẳng về phía Seramu. Vẻ mặt cậu bé tràn ngập quái dị.

Hai tay Orochimaru khoanh lại trước ngực, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Ngu ngốc!”

Nghe được lời Orochimaru nói, Jiraiya nghiến răng nghiến lợi nói: “Cái gì hả, Orochimaru, ngươi muốn chết!”

Kama không để ý đến mấy đứa trẻ, hắn hướng về phía Gado mà mở miệng đáp lại: “Xin thứ lỗi, ngài Gado, chúng tôi không có cách nào chấp hành nhiệm vụ này. Ngài cũng thấy rồi đầy, mấy đứa trẻ thực lực bất quá chỉ là đạt đến cấp bậc Chuunin. Giữa Chuunin và Jounin vốn không cùng một đẳng cấp. Nếu như lần đó không phải mấy người Jounin đó khinh địch, mạng bọn trẻ e rằng đã gặp nguy hiểm. Không phải chúng tôi không muốn làm mà nhiệm vu này căn bản không phù hợp với bọn nhỏ. Chúng tôi không có phần thắng!”

“Việc này...” Gado thở dài lên tiếng không biết nói sao cho phải.

Trong lúc này thì thiếu nữ Seramu mở miệng đáp: “Gado, chúng ta không cần làm như vậy. Nếu việc này nguy hiểm đến tính mạng của mấy em nhỏ, ta cũng không muốn họ gặp phải nguy hiểm như vậy!”

“Nhưng nếu như vậy thì mạng của công chúa sẽ gặp phải nguy hiểm!” Gado ngay lập tức mở miệng nói. Seramu chỉ khe khẽ thở dài ra một hơi.

Senju Uchiha nhìn về phía họ. Mấy người họ có vẻ khổ cực như vậy thì Uchiha có chút thương cảm. Hắn nhìn về phía Kama mà lên tiếng hỏi: “Chúng ta thực sự không thể làm nhiệm vụ này?”

Đầu Kama nhẹ nhàng lắc lắc, hắn mở miệng nói: “Nhiệm vụ này căn bản chúng ta không có đường thắng. Bốn người các ngươi sức chiến đấu căn bản chính là Chuunin, cộng thêm ta là một Jounin nữa. Mà bên đối phương có bốn Jounin không biết đằng sau còn nữa hay không. Lần này nhiệm vụ cơ bản không thích hợp với các ngươi. Ngươi nói chúng ta sẽ phải đánh như thế nào?”

Đôi mắt Senju Uchiha chớp nhẹ, hắn mở miệng nói: “Ngay cả khi sử dụng sức mạnh của ta sao?”

“Hà...” Nghe lời như thế thì Kama hướng về phía Senju Uchiha nói: “Ngươi phải biết thứ đó mặc dù vô cùng mạnh mẽ nhưng không phải vạn năng. Có thứ đó vài năm sau tại Nhẫn Giới chắc chắn có một vị trí cho ngươi. Tuy nhiên với thân thể mười tuổi của ngươi không có cách nào phát huy ra được thực lực hoàn toàn của chúng. Mà một khi việc này bị bại lộ, ngươi rất có khả năng gặp phải nguy hiểm!”

“Nhưng là...” Đầu Senju Uchiha quay về phía hai người Gado và Seramu nói: “Ta chỉ không đành lòng để họ đi chết mà thôi. Lần này chắc chắn trở về họ sẽ chết!”

Senju Kama thở dài nói: “Việc này không phải chúng ta có thể tham gia vào. Ngoài ra, ta tuyệt đối sẽ không để cho tiểu thư gặp phải nguy hiểm!” Nói đến đây Kama nhìn về phía Senju Tsunade.

Chương 13: Trở về còn là tiếp tục

Senju Uchiha trong lúc này thì hắn cũng quay về phía Senju Tsunade. Hắn khe khẽ thở dài một hơi. Lời nói của Senju Kama hiển nhiên hoàn toàn chính xác. Senju Kama sẽ không thể vì một nhiệm vụ cấp C mà bồi mạng công chúa bé nhỏ của tộc Senju vào được. So sánh mạng của Tsunade thì trong mắt Kama hơn xa so với công chúa Seramu của vương quốc Rouran. Trong lòng Uchiha thì vị trí Senju Tsunade cũng vượt quá cô công chúa gì đó.

Đôi mắt Senju Uchiha hơi nhắm lại một hơi, đám người Gado thì thở dài cúi đầu. Trên mặt họ tràn đầy ảm đạm và khí chết chóc không có một chút sinh khí nào. Một khi đám người Senju Uchiha rời đi thì họ hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Đột nhiên đôi mắt của Senju Uchiha trực tiếp mở ra, hắn nhìn về phía Senju Kama mà mở miệng nói rằng: “Ngài Senju Kama, vậy nhờ ngài đem bốn người Tsunade, Orochimaru cùng với Jiraiya trở về làng Lá trước đi. Ta muốn hộ tống đám người bọn họ trở về vương quốc Rouran”

“Cái gì?” Trong lúc này thì không ngờ cô bé Tsunade đột nhiên kinh hô tràn ngập thất thố.

Đang tựa vào cửa thì cậu bé Orochimaru lạnh lùng lên tiếng cười nhạt: “Chủ nghĩa anh hùng! Ngu xuẩn!”

Senju Uchiha cũng không có tiếp tục mở miệng mà lẳng lặng im lặng. Đầu hắn quay về phía đám người Gado. Trong lúc này đôi mắt Kama hơi chớp nhẹ một cái, hắn nhìn về phía đám người Gado một chút. Ngay sau đó hắn quay về phía Senju Uchiha mà mở miệng nói: “Senju Uchiha, ta được nhận mệnh lệnh của ngài Hokage đệ tam. Ta có quyền quyết định ở đây. Bất cứ khi nào ba người các ngươi gặp nguy hiểm, ta đều có nhiệm vụ bảo hộ các ngươi. Khi nhận thấy được nhiệm vụ có bất ngờ xảy ra, ta có quyền hủy bỏ...”

Senju Uchiha nhăn mày, hắn mở miệng hỏi: “Chẳng lẽ không có cách nào khác hay sao?”

Đầu Kama nhẹ nhàng lắc lắc, hắn chăm chú nhìn về phía Uchiha mà nói tiếp: “Uchiha, ta là Jounin được chính tay ngài Hokage đệ tam chỉ định. Lần này ta có nhiệm vụ bảo hộ các ngươi. Ta có nghĩa vụ dù làm bất cứ chuyện gì cũng phải đảm bảo an toàn của các ngươi cho dù có sử dụng biện pháp mạnh đi nữa!”

“Hà...” Senju Uchiha nhìn về phía đám người Gado, hắn hít một hơi thật sâu. Hắn nhìn về phía Senju Kama, trong đôi mắt của Senju Uchiha lóe lên một tia tình cảm phức tạp. Hắn nhìn về phía mấy người kia có chút đáng thương. Nhẫn giới chính là như vậy sao? Thân bất do kỷ. Hắn chỉ muốn cứu giúp đám người này một chút cũng không thể hay sao?

Đầu Senju Uchiha nhẹ nhàng gật xuống, hắn đánh mở miệng nói: “Được rồi, chúng ta sẽ cùng ngài trở về!”

Nghe được lời như thế thì Senju Kama thở dài một hơi. Tuy nhiên trong lúc này Jiraiya lại ngay lập tức phản kháng nói: “Cái gì? Uchiha ngươi lại từ bỏ bọn họ. Ngươi có còn lương...”

Bốp!

Một cái chặt tay trực tiếp đánh lên cổ của Jiraiya. Cậu bé trực tiếp cảm giác được đầu óc có chút choáng váng. Đầu óc của cậu bé trực tiếp rơi vào tình trạng hôn mê. Hiển nhiên đây chính là Kama ra tay nhẹ nhàng mà thôi. Cậu bé trực tiếp bị đánh ngã xuống đất. Senju Kama trực tiếp đưa tay bế lên cậu bé. Hắn bình thản lên tiếng nói: “Được rồi, chúng ta đi thôi!”

Gado ngay lập tức mặt mũi xám xịt lại, hắn liên tục mở miệng cầu xin: “Ngài Kama, ngài không thể làm như vậy được. Nếu như ngài làm như vậy tất cả chúng ta sẽ chết!”

Đầu Kama quay lại, ánh mắt có vài phần thương cảm. Tuy nhiên hắn mở miệng nói: “Thật xin lỗi! Chúng ta không có cách nào khác.”

Cô bé Tsunade cũng quay đầu đi. Thi thoảng cô bé liếc nhìn về phía đoàn người Gado. Trong ánh mắt của cô bé đang tràn đầy buồn bã và giống như đang muốn xin lỗi đoàn người Gado. Họ trực tiếp rời khỏi lều cùng tiến về phía trước. Orochimaru thì vẫn khoanh tay trước ngực, hắn bình thản như không có chuyện gì hướng về phía trước mà đi.

Orochimaru hướng về phía Senju Uchiha nói: “Lòng thương hại không thích hợp tồn tại ở Ninja!”

Khẽ liếc Orochimaru một chút, Senju Uchiha bất đắc dĩ gật đầu. Hắn mím đôi môi, hai hàm răng hơi cắn nhẹ một cái. Hắn lên tiếng nói: “Ta biết!” Đoàn người Uchiha rời đi để đám người Gado ngơ ngác nhìn về phía cảnh này. Họ biết cho dù cầu xin thế nào đi nữa thì đám người Kama cũng sẽ không trở lại.

Gado trực tiếp quay về phía Semaru, khuôn mặt hắn tràn ngập bất đắc dĩ. Hắn lên tiếng hỏi: “Công chúa chúng ta phải làm gì đây? Nếu không chúng ta không trở về Rouran nữa mà qua các quốc gia khác cầu viện trợ!?”

Semaru nhẹ nhàng lắc lắc đầu của mình, nàng nhớ đến hình ảnh khi mà Senju Uchiha quay đi. Hắn dùng khẩu ngũ nói chuyện với nàng. Nàng mặc dù không nghe được hắn nói gì nhưng rõ ràng hắn đang nói với nàng: “Ta sẽ trở lại!” Có lẽ đại ý chính là như vậy.

Đoàn người Senju Uchia trực tiếp hướng về phía làng Lá mà đi. Hiển nhiên theo như tính toán của Senju Uchiha thì tối đa một tuần hoặc tối thiểu ba ngày đám người tấn công Semaru mới tấn công trở lại. Hiển nhiên đây chẳng qua chỉ là tính toán của Senju Uchiha mà thôi. Ai biết được họ còn có nhân thủ ở phía sau hay không.Đoàn người Senju Uchiha trực tiếp đi về phía hướng làng Lá. Sau một ngày thì thể lực của Senju Uchiha cũng bắt đầu khôi phục. Tốc độ khôi phục của hắn nhanh đến đáng kinh ngạc. Có lẽ hắn được thừa hưởng đặc điểm này từ gia tộc Senju cũng có thể từ bà nội Uzumaki của hắn.

Chuyện này bởi vì đoàn người Senju Uchiha rời đi nơi này mà khiến cho Jiraiya tức giận điên cuồng chửi lớn. Senju Uchiha cũng không để ý tới hắn. Trong lúc này Senju Uchiha trực tiếp hướng về phía Senju Kama mở miệng nói: “Chú Kama...” Bởi vì quen biết hơn một ngày tính theo bối phận Senju Uchiha phải gọi Kama bằng chú mặc dù quan hệ của hai bên khá xa. Hắn hướng về phía Kama nói: “Cháu ra ngoài chuẩn bị thức ăn!”

Senju Kama nhẹ nhàng gật đầu môt cái. Senju Uchiha cũng không để ý tới Senju Kama, hắn nhìn về phía Tsunade mỉm cười một cái. Đôi hàng lông mày xinh đẹp của cô bé nhăn lại, nàng không biết tại sao Senju Uchiha lại nhìn về phía nàng nở nụ cười cả. Senju Uchiha trực tiếp hướng về phía bên ngoài mà đi.

Trong lúc này thì Orochimaru đang sử dụng rắn bắt cá. Khóe miệng Senju Uchiha lên tiếng co quắp, hắn mở miệng hỏi: “Orochimaru, cậu sử dụng rắn bắt cá liệu có ăn được hay không đây?”

Orochimaru quay đầu về phía Senju Uchiha, hắn lạnh giọng lên tiếng nói: “Yên tâm đi, rắn tôi đang sử dụng không có độc!”

“Hà...” Senju Uchiha mỉm cười, hắn nhìn về phía Orochimaru, hắn lên tiếng nói: “Được rồi để đó cho mình đi. Cậu thu hồi mấy con rắn là được!” Orochimaru nghe được lời Senju Uchiha nói như vậy biết hắn định làm gì. Cậu bé nhanh chóng đem mấy con rắn thu hồi lại. Senju Uchiha trực tiếp hai tay kết ấn, từ miệng cậu bé trực tiếp phun ra một luồng lôi điện màu trắng xóa bắn về phía bên trong nước.

Ngay sau đó một đám cá chồi lên, một số con còn dãy đành đạch, hiển nhiên chúng bị điện giật mà co quắp. Senju Uchiha phất nhẹ tay, hắn mỉm cười hướng về phía Orochimaru nói: “Cậu đem cá bắt lại đi. Tôi đi đem củi khô tìm về. Rất nhanh sẽ trở lại thôi!”

Liếc mắt thấy được Senju Uchiha đã đi vào rừng khuất bóng. Khóe miệng Orochimaru hơi nhếch lên, hắn cười lạnh nói: “Một tên ngốc nghếch, thực sự giỏi lấy cớ a!”

Dưới màn đêm, một đôi mắt lóe ra ánh sáng màu đỏ với ba cái dấu phẩy màu đen trong đó. Bàn chân của hắn đạp trên những cành cây, hắn di chuyển cực kỳ nhẹ nhàng trong đêm. Đôi mắt của hắn nhìn về phía trước. Hắn khe khẽ lẩm bẩm nói: “Hy vọng một ngày đủ đuổi tới đám người họ. Sử dụng nhẫn thuật thời không hao tổn quá nhiều chakra, đi bộ vẫn là an toàn nhất. Không biết ảnh phân thân có thể dấu được đám người Tsunade đến khi nào.”

Hắn không biết quyết định của mình đúng hay sai? Có lẽ câu trả lài cho hắn là rất nhu ngốc, rất dở hơi, một kẻ ngu xuẩn thích xen vào việc người khác. Tuy nhiên khi mà hắn thấy được bộ dạng buồn bã, bộ dạng thất vọng vì cái thế giới này, bộ dạng tuyệt vọng, hai mắt vô thần. Hắn thương xót mặc dù chính hắn cũng bồi cái mạng vào nhưng hắn muốn khiêu chiến, hắn muốn biết cực hạn của mình là như thế nào. Hắn không hiểu tại sao mình muốn cứu đám người đó. Xem ra hắn là một kẻ ngu ngốc thực sự.

Đám người Tsunade tại trong lúc này đang ngồi bên cạnh một đống lửa, tất cả quây quần bên nhau duy chỉ có một mình cậu bé Jiraiya ngồi sang một bên. Bộ mặt hầm hừ, cậu bĩu môi nhìn về phía đám người Kama. Senju Uchiha mở miệng nói: “Jiraiya trở lại ăn đi!”
Cậu bé ngoảnh đầu ra nhìn về phía Senju Uchiha mở bĩu môi nói: “Không thèm!”

Orochimaru nhìn về phía Senju Uchiha mà lạnh nhạt nói: “Mặc kệ hắn đi, Uchiha!”

Trong lòng cô bé Tsunade có vài phần khó chịu, mặc dù rất đồng tình với Kama và Uchiha nhưng nàng vẫn có suy nghĩ hướng về phía Jiraiya hơn. Đám người Kama bỏ đi để lại đoàn người Gado ở đó khiến cho cô bé có chút bóng ma trong lòng. Cô bé có chút tưởng tượng đến cảnh bọn họ sẽ bị bốn tên ninja kia giết chết. Đầu cô bé liên tục lắc lắc, cô bé xua tan đi hình ảnh này. Ngay sau đó cô bé quay về phía Senju Kama mà lên tiếng hỏi: “Chú Kama, ngày hôm qua có nhắc đến con mắt trong truyền thuyết. Thứ ấy là thứ gì?”

Đang ăn cá nướng thì Senju Uchiha cùng với Senju Kama đột nhiên ngừng lại. Senju Kama thở dài lên tiếng nói: “Tại sao đại tiểu thư lại hỏi những điều này?”

Senju Tsunade lên tiếng nói: “Ta chỉ có chút tò mò!”

Đang ăn cá trong lúc này thì Orochimaru trực tiếp đặt con cá nướng xuống. Hắn không ngờ trong lúc này lại mở miệng đáp lại lời: “Trên Nhẫn Giới bao gồm ba loại đồng thuật lớn: Rinnegan chính là con mắt của Lục Đạo Tiên Nhân nghe nói thứ này là tồn tại trong truyền thuyết chưa bao giờ xuất hiện. Con mắt thứ hai chính là Byakugan. Byakugan chính là con mắt của gia tộc Hyuuga, tác dụng của chúng chính là khiến cho người khác có khả năng nhìn xa với tầm nhìn 360 độ. Ngoài ra nó có thể nhìn ra được cả màu chakra cùng với kinh mạch vận chuyển chakra. Đây chính là huyết kế giới hạn của gia tộc Hyuuga...”

Nghe được cậu bé Orochimaru nói như vậy thì ngay cả cậu bé Jiraiya ở phía ngoài cũng phải có chút tò mò. Cô bé Tsunade có vài phần kinh ngạc tuy nhiên sau đó vẻ mặt cô bé biến thành đầy hứng thú. Cô bé lên tiếng hỏi: “Orochimaru, cậu biết thật là nhiều. Vậy còn con mắt thứ ba là gì?”

Orochimaru tràn đầy hứng thú nhìn về phía Uchiha mà mở miệng nói: “Con mắt thứ ba chính là của gia tộc Uchiha. Nó mệnh danh Sharingan. Sharingan có cấp bậc chia từ một câu ngọc tới ba câu ngọc. Một câu ngọc có khả năng tăng mạnh động tĩnh thị lực. Hai câu ngọc có thể sao chép hết thảy nhẫn thuật và nhìn thấu hết thảy ảo thuật. Ba câu ngọc có thể dự đoán trước động tác của đối phương.”

Nghe được lời này thì Tsunade cực kỳ kinh hãi nói: “Không nghĩ tới lại có chuyện như vậy. Thảo nào Sharingan được đánh đồng cùng với Mộc Độn của gia tộc Senju”

Khóe miệng Orochimaru ngay lập tức nhếch lên, hắn cười nói: “Trạng thái Sharingan ba câu ngọc không phải mạnh nhất mà mạnh nhất chính là...”

“Đủ rồi!” Một tiếng quát lạnh từ miệng Kama. Ánh mắt Kama trở nên sắc bén khi nhìn về phía Orochimaru. Hắn ngay lập tức mở miệng cảnh cáo Orochimaru, hắn nói: “Orochimaru, cậu không cần thiết nói quá nhiều. Đối với một Ninja thì việc biết quá nhiều không hẳn là một điều có lợi!”

“Hà...” Senju Uchiha trong lúc này thở dài ra một hơi. Hắn lên tiếng nói: “Được rồi! Mọi người không cần vì thế mà bất hòa với nhau. Chuyện này dừng lại ở đây.” Uchiha biết được với sự tinh tế của Orochimaru có lẽ cậu bé Orochimaru đã nhận ra được việc hắn mở ra Mangekyou Sharingan. Dù sao thì Orochimaru đối với sách và tin tức còn rất thích tìm hiểu.

Dù sao thì sức mạnh Mangekyou Sharingan cùng với Sharingan trạng thái ba câu ngọc vốn không có cùng đặng cấp. Senju Kama đối với việc này cực kỳ để ý. Hắn nhất định phải đem việc này báo cáo với tộc trưởng Senju để tộc trưởng quyết định xử lý việc này. Một khi để việc này cho gia tộc Uchiha phát giác có lẽ gia tộc Uchiha nhất định sẽ bạo động. Thời đó có một Madara đã có sức mạnh khủng khiếp nhưng may mắn gia tộc lúc đó còn tồn tại Hokage đệ nhất Senju Hashirama. Trong lúc này xuất hiện một Uchiha Madara thứ hai thì điều này sẽ hoàn toàn đánh vỡ cân bằng giữa hai gia tộc Uchiha và Senju cho dù Senju Uchiha có là họ Senju đi nữa thì gia tộc Uchiha cũng tuyệt đối sẽ không bỏ qua.

Trong lúc này thì một bóng người đạp ở trên cành cây, hắn đứng ở trên cành cây nhìn về phía đám người đang ngồi ở phía dưới. Mỗi người ở phía dưới đều mang theo vẻ mặt buồn bã bất đắc dĩ. Bóng người này ngoài Senju Uchiha còn có ai nữa. Hắn trong lúc này chỉ khe khẽ thở dài ra một hơi. Hắn đuổi một ngày một đêm cuối cùng cũng có thể đuổi kịp đoàn người, trời trong lúc này đã tối. Mọi người đã bắt đầu dựng trại.

Nhìn về phía đám người ở phía dưới thì Senju Uchiha khẽ chớp nhẹ mắt, hắn lẩm bẩm nói: “Hy vọng sẽ không có việc gì với đám người bọn họ. Trước nghỉ ngơi một chút khôi phục thể lực.” Toàn thân Senju Uchiha trở nên nhễ nhại mồ hôi. Hắn bắt đầu đứng ở trên một gốc cây rậm rạp đem mấy cành cây cắt đứt sau đó xếp bằng thành một cái ghế tọa nho nhỏ.

Ngay sau đó Senju Uchiha trực tiếp ngồi tại trên đó, hắn bắt đầu điều động hô hấp sử dụng nội lực đi ôn dưỡng cơ thể sau khi sử dụng chakra quá độ. Đêm từ từ buông xuống, đám người Gado cũng bắt đầu nghỉ ngơi. Senju Uchiha sau khi nghỉ ngơi xong bất đắc dĩ phải phân ra một ảnh phân thân bởi vì hắn còn không thể không ngủ, cơ thể này vốn không phải một người trưởng thành mà là của một đứa trẻ hơn mười tuổi. Hơn mười tuổi nếu không được ngủ thì sức chiến đấu sẽ suy giảm rất mạnh vì vậy mà Senju Uchiha chỉ có thể sử dụng ảnh phân thân thay mình gác đêm. Mặc dù ngày hôm sau khi giải trừ ảnh phân thân thì rất có thể mệt mỏi sẽ tràn ngập cơ thể nhưng vẫn tốt hơn so với việc không ngủ.

May mắn là cả tối hôm đó không có bất cứ ai tới tiến hành công kích đám người Gado. Senju Uchiha có thể được nghỉ ngơi một đêm thoải mái. Mặt trời lên cao ở mấy rặng nũi, Senju Uchiha bất đắc dĩ nghe được tiếng ca làm cho hắn tỉnh ngủ. Nếu không phải tiếng ca có lẽ hắn còn ngủ như chết.

“Con đường của rồng sẽ được bảo vệ... Xuyên thủng bằng ánh kiếm... Nhìn lên bầu trời.... Cát gió đang vùng vẫy giữ dội, ra hoa... Ánh sáng mặt trời nhún nhẩy trong hoa và không bao giờ tàn cả. Ánh sáng chảy theo hình xoắn ốc...”

“Công chúa!” Một âm thanh vang lên cắt đứt giọng hát đang vang lên.

Chương 14: Senju Uchiha trở lại

Senju Uchiha nhìn về phía thiếu nữ có mái tóc màu đen và khuôn mặt xinh đẹp kia, đôi môi Senju Uchiha hơi mím lại. Khóe miệng hắn cong lên, hai tay khoanh lại trước ngực. Hắn không nghĩ ra được thiếu nữ này lại có giọng hát hay đến như vậy.

Người nam nhân tên Gado ngay lập tức lên tiếng nói: “Công chúa, đã đến lúc chúng ta khởi hành!” Thiếu nữ nhẹ nhàng ưm đồng thời gật đầu một cái. Thiếu nữ trở lại đoàn người sau đó đoàn người trực tiếp thu dọn lều trại rồi rời đi.

Bàn chân dẫm nhẹ trên cành cây, Senju Uchiha lẳng lặng đi theo đám người Gado. Hắn lẳng lặng bước theo đoàn người Gado xem đến tột cùng đám Ninja kia muốn gì ở đoàn người Gado. Mặc dù Senju Uchiha đoán được mục tiêu của họ có chín đến mười thành chính là người thiếu nữ kia nhưng hắn muốn biết được họ có ý định bắt sống hay muốn giết chết thiếu nữ này. Nếu như đám người đó muốn bắt sống thiếu nữ đó, hắn sẽ có cơ hội đánh chết đám người này.

Senju Uchiha cứ lẳng lặng đi theo đám người Gado. Trời bắt đầu trở về chiều, Senju Uchiha không dám nơi lỏng đi theo đám người Gado. Thấy được khuôn mặt buồn bã của thiếu nữ thì Senju Uchiha chỉ có thể lắc đầu. Thế giới này chính là như vậy, mạnh được yếu thua. Dưới ánh tà dương, Senju Uchiha chỉ lẳng lặng tựa vào cành cây chờ đợi đám người đó tấn công.

Dù sao thì Senju Uchiha cũng không phải là kẻ ngốc. Dù sao thì nếu như đơn độc tấn công ba Jounin không phải là một hành động ngu ngốc. Tất nhiên đây chính là phỏng đoán của Senju Uchiha rồi, ai biết được sẽ có thêm Jounin nữa ngoài bốn người kia nữa hay không. Nếu như hắn thành công thì hắn có thể cùng lúc tiêu diệt được bốn người này.

Hắn chỉ có thể lẳng lặng chờ đợi. Trời trong lúc này đã trở về chiều, đám người Gado bắt đầu hạ lều xuống phía dưới. Bất chợt một âm thanh vang lên. Ngay sau đó nam nhân cao lớn mặc bộ đồ đen, một tên béo tốt cùng với nữ nhân ngay lập tức hạ xuống về phía đám người Gado khi đám người đó không chuẩn bị gì cả.

Đám người Gado vốn chẳng qua chỉ là võ sĩ biết được cách sử dụng katana, nếu dùng đối phó sơn tặc và người bình thường thì được một khi đối phó với Ninja chẳng khác nào đang tìm chết cả. Chênh lệch tuyệt đối không có có cách nào dùng kỹ thuật hay cậy mạnh để bù đắp.

“A, a...” Tiếng hét thảm liên tục vang lên, từng người ngã xuống khi thanh kunai xẹt ngang qua cổ họng của đám người hộ vệ Seramu. Gado cũng bị một thanh kunai trực tiếp xẹt qua ngực để lại một vết thương sâu hoắm. Hắn trực tiếp hét thảm rồi ngã xuống. Hắn vươn tay ra nói: “Công chúa Seramu”

Thấy được Gado ngã xuống thì Seramu kinh hãi nắm chặt hai tay đặt trước ngực với bộ dạng kinh hãi. Thiếu nữ hét lên một tiếng: “Gado...”

Cạch!

Nữ nhân mặc bộ đồ màu đen có dáng người khá đẹp trực tiếp xuất hiện sau lưng của thiếu nữ Seramu. Hiển nhiên thanh kunai trực tiếp để lên cổ của Seramu. Nhất thời Seramu lùi lại về phía sau. Nữ nhân lạnh lùng lên tiếng nói: “Lần này xem ra việc bắt được công chúa Seramu còn khá dễ dàng a. Không mấy khó khăn khi bắt được làng.”

Người nam nhân béo tốt quay đầu lại nhìn về phía nữ nhân che kín toàn thân nói: “Được rồi, Sogen chúng ta vẫn là đem công chúa Semaru trở... Cẩn thận Sogen!” Ngay sau đó cũng chính bản thân tên béo cực kỳ kinh hãi bởi vì xuất hiện ở bên cạnh hắn chính là một cái hắc động giống như vậy.

Phía sau ba người tên béo, nữ nhân cùng với nam nhân cao lớn đều xuất hiện một cái hắc động màu đen. Ngay sau đó có tất cả ba người trực tiếp xuất hiện phía sau, tốc độ của họ cực kỳ nhanh. Thanh kunai của đám người họ trực tiếp vung lên hướng về phía trái tim của họ mà đâm.

Phập! Tên nam nhân to con không kịp đề phòng chinh thức bị một thanh kunai đâm xuyên qua ngực. Thanh kunai đâm xuyên quá trái tim của hắn khiến cho hắn trợn mắt nhìn về phía ngực trái của mình đang có một thanh kunai bị đâm xuyên qua. Máu theo đó chảy ra dòng dòng. Máu tí tách rơi trên nền đất, hiển nhiên mạng của hắn chắc chắn đã xong rồi.

Tên béo thì may mắn hơn nhiều, tốc độ của hắn ngay lập tức lùi lại về phía sau. Hắn va chạm tanh kunai rất mạnh về phía Senju Uchiha. Âm thanh keng phát ra rất lớn, ngay sau đó thân mình Senju Uchiha hơi lùi về phía sau. So sánh thể lực thì tên béo vẫn vượt qua hắn. Trong lúc đó tên béo ngay lập tức kết ấn. Ngay phía dưới chân Senju Uchiha đứng trực tiếp mọc ra mấy cọc đá vô cùng sắc nhọn. Mấy cọc đá này trực tiếp đâm xuyên qua thân thể Senju Uchiha. Senju Uchiha không nghĩ đến tên béo này vừa thông dụng Thủy Độn lại thông dụng Thổ Độn. Dù sao việc này cũng rất bình thường vì hắn là Jounin. Hắn chắc hẳn nắm giữ hai đến ba loại thuộc tính biến hóa.

Bùm! Ngay lập tức thân thể của Senju Uchiha biến mất. Hiển nhiên đây chính là ảnh phân thân do Senju Uchiha biến ra.

Bên này nữ nhân tên Sogen không ngờ lại có thể tránh kịp bởi vì tên béo vừa mở miệng nhắc nhở cô nàng. Tuy nhiên thanh kunai vẫn đâm xuyên qua làm trên lưng của cô nàng hình thành nên một vệt cắt khá lớn. Nó rạch ra để hở ra làn da trắng bóc. Một bên hung khí cao ngắt ngạo nghễ rung rung trong không khí khiến bất cứ nam nhân nào cũng thèm muốn. Họ nhất định muốn hưởng thụ việc úp mặt vào nơi này sẽ có cảm giác gì.

Đáng tiếc Senju Uchiha không có bất cứ cảm giác gì, hắn ngay lập tức vung thanh kunai lên chém về phía nữ nhân này. Tiếng binh khí va lên. Cảm giác được vết thương cũ và vết thương mới khiến cho nữ nhân này không nhịn được bắt buộc phải rút lui. Nàng nhảy lùi lại thì bị Senju Uchiha trực tiếp kết ấn, từ miệng của hắn phun ra một trùm lửa phun về phía nữ nhân Sogen.

Đám lửa quẹt qua khiến cho đám cỏ cây bốc cháy. Mùi khét trực tiếp bốc lên khắp nơi. Nữ nhân tên Sogen hừ một tiếng nói: “Chết tiệt, chỉ thiếu một chút nữa là...”

Nữ nhân Sogen ngay lập tức nhảy lên không trung lùi về phía xa tránh thoát. Hiển nhiên trong lúc đó ảnh phân thân của Senju Uchiha bị đánh cho biến mất. Tên béo chặc lưỡi một cái lẩm bẩm nói: “Chậc, là ảnh phân thân!”

Sau khi bị đẩy lùi lại thì ảnh phân thân bên cạnh Seramu cũng trực tiếp bị lảo đảo ngã. Hiển nhiên chakra của ảnh phân thân này đã hao hết. Hắn ngay lập tức rơi xuống phát ra một tiếng nổ nhỏ, ảnh phân thân trực tiếp biến thành khói trắng. Ảnh phân thân vừa tấn công tên nam nhân to con thì nhảy về phía Semaru tiến hành hộ vệ cho thiếu nữ này.

Một người thanh niên trực tiếp đáp xuống phía dưới đất. Trong con ngươi của hắn biến thành màu đỏ, một đồ án kỳ dị xuất hiện trước mắt đám người. Thiếu nữ Seramu thấy được Senju Uchiha thì ngay lập tức hô lên: “Senju Uchiha!”

Thấy được cậu bé này thì đám người trực tiếp kinh ngạc hô lên: “Chậc lại là ngươi!”

Senju Uchiha cũng không nói nhiều như vậy. Từ luồng cơ thể của hắn tràn ngập ra chakra. Một tiếng hống cực kỳ lớn vang lên. Một bộ xương khổng lồ được dựng lên, hiển nhiên cậu bé định sử dụng chiêu thức mạnh mẽ nhất Susanoo. Người nam nhân béo tốt thấy được chiêu này thì ngay lập tức hô lên: “Sogen, rút!”

Đầu nữ nhân này trực tiếp gật xuống phía dưới. Cô nàng trực tiếp xoay người muốn bỏ chạy theo tên béo. Tên béo đạp mạnh chân xuống đất thân mình phóng lên trên đồng thời hắn ném ra một quả bom khói hòng chạy trốn. Tất nhiên từ miệng Senju Uchiha không ngờ lại phát ra âm thanh: “Nếu đã đến rồi thì ở lại đi!”

Từ bộ xương xuất hiện hai cánh tay băng xương, hai cánh tay trực tiếp vươn ra hướng về phía nữ nhân và tên béo mà bắt đi. Tên béo mặc dù to béo nhưng phản ứng còn khá là nhanh, hắn trực tiếp rút ra thanh kunai ném về phía cánh tay, trên thanh kunai còn dẫn theo bùa nổ. Bùa nổ trực tiếp bốc cháy.

Ầm, ầm, ầm... Tiếng nổ liên tục phát ra, từng tia lửa bắn tung tóe giống như pháo hoa. Mặc dù đám bùa nổ này không thể làm gì Susanoo nhưng cũng để tên béo lấy được thời gian, hắn may mắn trốn thoát khỏi nơi này.Người nữ nhân tên Sogen kia thì cũng muốn làm y hệt như vậy đáng tiếc cô nàng lại phản ứng chậm một chút. Bàn tay của Susanoo do Senju Uchiha tạo ra đã trực tiếp tóm lấy cô nàng. Bàn tay mạnh mẽ bóp chặt lấy cô nàng.

Rắc!

Một âm thanh do xương gẫy phát ra. Cô nàng trực tiếp phát ra tiếng kêu vô cùng lớn: “Aaa...” Khăn bịt mặt trực tiếp tháo xuống. Đó là một khuôn mặt trái xoan với chiếc mũi thon nhỏ, đôi môi hồng. Khuôn mặt khá là xinh đẹp. Con mắt to tròn màu xanh hiển nhiên mang theo vẻ sợ hãi. Hiển nhiên cú bóp đã khiến cho cô nàng bị bóp cho gẫy xương, thân thể trực tiếp rơi vào trạng thái hôn mê.

Hộc, hộc, hộc... Senju Uchiha trực tiếp phát ra tiếng thở hồng hộc. Bàn tay của hắn bưng một mắt, hai dòng máu đỏ tươi chảy từ hai mắt ra. Hắn trực tiếp lắc lắc đầu của mình. Khuôn mặt của Senju Uchiha trở nên tái nhợt.

Bùm! Một tiếng nổ vang lên, ảnh phân thân trực tiếp biến mất. Susanoo cũng bị Senju Uchiha trực tiếp triệt tiêu mà nhanh chóng tan biến. Thân mình nữ nhân từ trên không trung rơi bịch xuống phía dưới đất tạo ra một trận bụi bặm tản ra khắp nơi.

Thiếu nữ Seramu có chút lo lắng, tay nàng đặt ở trên miệng, cô bé chạy về phía Senju Uchiha lên tiếng hỏi: “Senju Uchiha!”

“Ư!” Một tiếng rên vang lên. Thiếu nữ Seramu quay ra thì thấy được Gado đang rên lên. Thiếu nữ Seramu ngay lập tức chạy về phía Gado. Bộ dạng của nàng trực tiếp biến thành dáng vẻ vô cùng lo lắng. Seramu đưa bàn tay ra hướng về phía Gado lên tiếng nói: “Gado, ngươi không sao chứ?”

Gado thở hổn hển, trên khóe miệng của hắn còn vương vấn một tia máu, hắn khe khẽ thở ra một hơi nói: “Hạ thần không sao, chỉ cần chông chúa an toàn là tốt rồi!”

Senju Uchiha liên tục lắc lắc đầu của mình. Hắn cảm giác được toàn thân mệt mỏi tuy nhiên hắn ngay lập tức ngồi xếp bằng. Xem ra còn có khá nhiều người còn không có chết. Senju Uchiha ngay lập tức mở miệng nói: “Trói cô ta lại cho tôi sau đó đem toàn bộ người bị thương tới bên cạnh tôi!”

Chỉ phân phó này xong thì Senju Uchiha trực tiếp tiến vào trong trạng thái điều tức. Nội lực bắt đầu chuyển động xung quanh thân thể của hắn nhanh chóng vì hắn ôn dưỡng. Dùng nội lực ôn dưỡng cơ thể nhanh hơn rất nhiều so với việc tự ngồi yên khôi phục. Dù sao chakra do thể lực và tâm lực tạo nên chỉ cần thân thể khôi phục, não bộ được nghỉ ngơi thì lượng chakra tự khắc sẽ khôi phục.

Đám người đó ngay lập tức nhìn về phía nhau. Semaru ngay lập tức đứng dậy gạt tay nói: “Mau làm theo lời của Uchiha, mọi người nhanh một chút!”

Mấy người nhìn về phía nhau gật đầu một cái. Tất cả nhanh chóng đem đám người bị thương trực tiếp hướng về phía Senju Uchiha mà đưa. Họ cũng nhanh chóng hướng về phía nữ nhân đem nữ nhân xinh đẹp này trói lại sau đó mang đến bên cạnh Senju Uchiha.

Ngay sau mấy phút thì Senju Uchiha trực tiếp mở ra đôi mắt. Hắn ngay lập tức đứng dậy gạt tay ra nói: “Mọi người tránh ra xa một chút. Tôi muốn vì đám người bọn họ chữa thương!” Nói đến đây thì Senju Uchiha tiến về phía trước nhưng hắn trực tiếp hướng về phía nữ nhân kia mà không phải đám người bị thương.

Bàn tay của Senju Uchiha trực tiếp nện xuống phía dưới, hắn ngay lập tức đem chân và tay của nữ nhân này đánh gãy. Mọi người còn nghe được âm thanh rắc vô cùng lớn vang lên. Nữ nhân bị thương này trong lúc hôn mê cũng ngay lập tức tỉnh dậy. Nàng trực tiếp hét thảm lên một tiếng: “Aaaa...” Ngay sau đó bị đau đớn quá mức mà ngất đi. Đám người Gado cũng bị hành động của Senju Uchiha trấn trụ. Hiển nhiên họ không nghĩ đến được Senju Uchiha lại hành hạ tù binh như vậy. Thủ đoạn thực tán ác.

Senju Uchiha cũng chẳng thèm để ý đến mấy người này nghĩ thế nào. Hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Như vậy cô ta sẽ không có sức phản kháng. Chỉ cần đối thủ trở lại chúng ta dùng con tin uy hiếp như vậy chúng ta sẽ có một cơ hội chiến thắng!” Nói xong hắn trực tiếp chạy về phía đám người bị thương nặng. Sau khi kiểm tra một lượt đám người hắn trực tiếp hướng về phía người có thương thế nặng nhất đồng thời cũng là thương thế giới hạn với khả năng của hắn. Đối với thương thế quá nặng vượt qua hắn cũng đành bó tay.Nghe ra có vẻ như hắn rất mẫu thuẫn với cái chủ nghĩa anh hùng. Mặc dù như vậy nhưng Senju Uchiha không phải kẻ ngu, hắn chỉ cố gắng làm điều gì tốt nhất. Hắn nếu một mình đấu với đám Ninja đó hẳn bị đánh vào hạ phong. Dù sao bây giờ hắn mới mười tuổi mà thôi, lượng chakra không đủ để cho hắn tiêu hao. Một khi sử dụng mangekyou sharingan mới có khả năng chiến thắng mấy người kia. Tuy nhiên một khi hắn hao hết chakra thì đám người kia tuyệt đối sẽ không ngại thừa lúc hắn nguy cấp mà bỏ đá xuống riếng.

Một đoàn ánh sáng màu xanh trực tiếp chiếu lên thân thể của người này, vết thương nhanh chóng khép lại với tốc độ vô cùng nhanh. Chỉ một lúc sau người này đã phát ra tiếng kêu nhẹ dường như sắp muốn tỉnh. Senju Uchiha cũng không để ý tới người này nữa hắn trực tiếp hướng về phía người khác tiến hành chữa trị.

Đến cuối cùng thì số người chữa trị khiến cho Senju Uchiha chỉ có hạn mà thôi. Hắn không thể nào chữa trị hết vẫn có một số người bị chết. Senju Uchiha đặt bàn tay lên vết thương của Gado. Gado thấy được từ bàn tay của Senju Uchiha phát ra ánh sáng màu xanh thì hắn lên tiếng nói: “Cảm ơn cậu Senju Uchiha, nếu như lần này không có cậu chắc chắn công chúa và chúng tôi đã gặp phải nguy hiểm!”

Senju Uchiha cũng không có trả lời Gado ngay, hắn trực tiếp hướng về phía Gado tiếp tục tiến hành chữa trị. Lượng chakra tiến vào vết thương của Gado khiến cho vết thương nhanh chóng khôi phục. Mặc dù vết thương đã khép lại hoàn toàn nhưng Gado cũng cần phải an tĩnh một đoạn thời gian. Trong đám người bị thương thì xem ra Gado bị thương nhẹ nhất, điều này làm Senju Uchiha cảm giác có chút kỳ quái.

Senju Uchiha trực tiếp đứng dậy, thân mình của hắn lảo đảo muốn ngã. Hiển nhiên hắn cảm giác được một cảm giác đầu choáng mắt hoa lan tràn khắp cơ thể của mình. Trong lúc này một bàn tay nhẹ nhàng đưa tay ra ôm lấy Senju Uchiha. Senju Uchiha cảm giác được mùi thơm nhè nhẹ phản phất quanh mũi của mình. Hiển nhiên xem ra có một bàn tay của nữ nhân ôm lấy cậu bé.

Đám người Tsunade hiển nhiên rất nhanh phát hiện được sự tồn tại của Senju Uchiha chính là một cái ảnh phân thân. Đám người Senju Tsunade trực tiếp hướng về phía đoán người Gado trực tiếp mà đuổi. Hiển nhiên thời gian quay trở lại hội họp với đám người cũng cần một thời gian khá lâu.

Tại một căn phòng khá lớn, một người thanh niên có vài phần nhỏ tuổi, hắn có mái tóc cũng một màu đen tuyền, cái mũi thon dài và có phần khá là xinh xắn, khuôn mắt tròn trịa. Cậu bé khá xinh xắn nhưng đứng bên cạnh cậu bé là một tên nam nhân béo tốt với chòm râu rậm rạp, con mắt to và sâu hoắm, cái mũi khá lớn cùng với một cái đội đầu màu trắng. Tuy nhiên đôi mắt cậu bé có vẻ như đờ đẫn và vô hôn.

Một cái máy móc với hình thù kỳ dị béo tốt từ phía cánh cửa mở ra bước về phía bên trong. Từ chiếc máy móc cầm trong tay một mảnh phong thư. Hiển nhiên con robot nói đúng hơn là rối nhanh chóng hướng về phía nam nhân béo tốt mà đi vào. Ngay sau đó con rối đưa cho người nam nhân béo tốt này một phong thư.

Người nam nhân béo tốt trực tiếp cầm lấy mảnh phong thư này. Ngay sau đó hắn đọc xong phong thư thì hai mắt của hắn nheo lại, trong con mắt lóe lên sự âm trầm. Hắn lẩm bẩm nói: “Ninja làng Lá à!?”

Trời bắt đầu trở về buổi tối, đoàn người Tsunade hiển nhiên không có ý định dừng lại. Đám người trực tiếp đạp chân trên những nhanh cây. Cô bé Tsunade hiện lên vẻ mặt vô cùng bực tức và khó chịu. Cậu bé Jiraiya ngay lập tức lên tiếng nói: “Tsunade, cậu đừng có trườn bộ mặt như vậy ra được không. Cả ngày hôm nay cậu để bộ mặt như vậy không thấy mệt mỏi hay sao?”

Bốp! Một cú nện thẳng vào đầu Jiraiya khiến cho cậu bé trực tiếp bị đánh cho sưng u, thân thể trực tiếp bị nện thẳng xuống phía dưới đất.

Cậu bé cũng nhanh chóng đuổi theo đám người Tsunade với một cục u khá lớn. Cậu bé xoa xoa đầu của mình, cậu bé lẩm bẩm nói: “Không cần hung dữ như vậy được hay không? Không khéo hắn bị đám Ninja kia xử lý rồi cũng nên...”

“Câm miệng!” Từ miệng Tsunade phát ra một âm thanh vô cùng lớn. Ngay lập tức Jiraiya quay đầu đi phì ra một hơi, khuôn mặt có chút phụng phịu.

Orochimaru không thèm hai người gây sự, hắn lẳng lặng lên tiếng nói: “Đến rồi! Có lẽ là ở phía trước”

Phía đằng xa ánh lửa chiếu đến khiến cho đám người Tsunade trực tiếp phát hiện. Hiển nhiên đám lửa này chính là do người đốt lên. Hình ảnh dần dần rõ ràng dần. Một số người có bóng dáng quen thuộc xuất hiện trong mắt mấy người Senju Tsunade. Thấy được đoàn người Gado thì mấy người Tsunade xuất hiện sự thở phào trên khuôn mặt Senju Tsunade cũng xuất hiện một nụ cười thỏa mái.

Mấy người trực tiếp đáp xuống phía dưới đất. Nhất thời đám người Gado ngay lập tức đáp xuống phía dưới. Ngay sau đó Kama nhìn về phía trung quanh. Hiển nhiên hắn lưu ý đến một số dấu vết đánh nhau còn lưu lại. Người nam nhân Gado còn có chút vết thương trong người nhưng không đáng ngại. Hắn trực tiếp hướng về phía đoán người chào hỏi: “Ngài Kama!”

Tsunade chẳng thèm để ý đến việc này, cô bé ngay lập tức lên tiếng hỏi: “Uchiha hắn ở nơi nào?”

Nghe được lời này thì Gado cũng không có chậm trễ ngay lập tức đưa tay về phía lều: “Cậu ấy ở trong lều!” Ngay lập tức Tsunade chạy về phía bên lều. Gado chưa kịp nói gì thì Tsunade đã gạt ngang Gado trực tiếp phóng về phía bên trong. Bàn tay cô bé vươn ra trực tiếp vạch chiếc lều ra phát ra âm thanh lớn: “Uchiha!”

Trong chiếc lều nhỏ nhắn, ánh sáng lờ mờ do chiếc đèn chiếu đến. Semaru cầm trong tay một chiếc chậu nước nhỏ. Bàn tay mềm mại trắng nõn đem chiếc khăn mặt vắt lấy. Thiếu nữ nhẹ nhàng vươn tay ra đem chiếc khăn mặt đem sạch sẽ máu trên mắt và bụi bần trên mặt hắn lau sạch sẽ. Sau khi đem chiếc khăn lau sạch sẽ, thiếu nữ đem nó gấp lại đặt lên trên trán của Senju Uchiha.

Ánh mắt to tròn thiếu nữ nhìn về phía Senju Uchiha, trong lòng của thiếu nữ tràn đầy rung rung với những cảm xúc phức tạp. Không hiểu sao khuôn mặt đẹp trai của Senju Uchiha trong lúc này hiện lên trong đầu của nàng. Hắn trực tiếp đứng ra bảo vệ nàng, hắn trực tiếp ngạo nghễ đứng chắn trước nàng không quản nguy hiểm.

Hình ảnh uy vũ và mạnh mẽ đem đối thủ đánh bại, hình ảnh mà hắn hết lòng vì mọi người chữa trị thương thế. Thứ này đã ăn sâu vào trong trái tim của nàng. Bàn tay thiếu nữ nắm lại đặt trên ngực của nàng. Nàng cảm giác được trống ngực trong trái tim mình liên tục đập rộn ràng khiến cho nàng không có cách nào điều khiển chính mình, hái má của nàng trở nên ửng đỏ.

Nhìn về phía đôi môi của Senju Uchiha khiến cho nàng có cảm giác vô cùng xúc động. Seramu cảm giác thứ này vô cùng hấp dẫn với chính bản thân nàng. Trái tim nàng đập vô cùng nhanh dường như mọi thứ xung quanh không còn thứ gì cả, thời gian như ngừng lại chỉ còn duy nhất mình nàng với hắn. Vậy mà nàng không nhịn được bắt đầu từ từ cận kề bên cạnh hắn.

Từ đôi môi đỏ hồng của Seramu hơi mím lại, thiếu nữ từ từ cúi xuống. Đôi môi trực tiếp hướng về phía đôi môi Senju Uchiha. Khi mà đôi môi của nàng đã kề rất sát bên cạnh Senju Uchiha thì bất chợt một tiếng phạch vang lên, chiếc màn được mở tung bay kèm theo một tiếng: “Uchiha” khá lớn vang lên.

Lời nói này khiến cho Seramu trực tiếp giật mình tỉnh dậy. Thiếu nữ mở to mắt nhìn về phía Senju Tsunade thì đồng thời cô bé cũng mở to mắt ngơ ngác nhìn về phía cảnh này. Trong khi nhất thời hiển nhiên hai người cũng nhìn về phía nhau. Chiếc màn cửa bị tung bay khiến cho rất nhiều người thấy được cảnh này không chỉ duy nhất cô bé Senju Tsunade

Chương 15: Ninja phản bội

Mọi người bắt đầu tụ họp với nhau xung quanh ngọn lửa. Khuôn mặt Seramu cũng trở nên ửng đỏ, hai tay của thiếu nữ đan về phía nhau hiển nhiên thiếu nữ có chút xấu hổ không dám đối mặt với mọi người. Khuôn mặt Tsunade nhìn về phía Seramu, trong con mắt tràn đầy tia lửa. Khuôn mặt Jiraiya thì trực tiếp phụng phịu hiển nhiên khuôn mặt giống như đang viết lên một chữ ghen. Ghen ở đây chính là ghen tị không hiểu được tại sao Senju Uchiha lại có nhiều nữ nhân thích như vậy. Orochimaru thì khoanh tay, bộ mặt tỏ ra lạnh nhạt chẳng mấy quan tâm.

Thấy được không khí trở nên lúng túng thì Gado trực tiếp đưa tay lên tiếng nói: “Các vị... Lần này cảm ơn các vị đã cứu giúp. Nếu như không phải Senju Uchiha cậu ta cứu giúp chúng tôi thì chúng tôi cùng với công chúa đã gặp nguy hiểm rồi. A...” Nói đến đây Gado lên tiếng một tiếng nói: “Đúng rồi, cậu ấy còn bắt được một ninja khác nữa!”

Gado trong lúc này nhìn về phía một nam nhân cao lớn có nước da màu đen và bộ râu trên miệng. Con mắt có khá nhiều vết chân chim xem ra đã lớn tuổi. Mái tóc của hắn có màu xám nhạt. Hắn trực tiếp gật đầu một cái sau đó hướng về phía một cái lều bước đi. Ngay sau đó một tiếng hét thảm vang lên: “Aaaa...” Ngay sau đó kèm theo đó là một tiếng càu nhàu nói: “Ngươi không nhẹ nhàng được một chút à. Khốn kiếp...” tiếng chửi mắng liên tục vang lên.

Người nam nhân cao lớn trực tiếp không để ý người nữ ninja này. Hắn vác lên nữ nhân này trực tiếp hướng về phía đám người Gado bước đi. Ngay sau đó bước về phía đám người Gado thì trưc tiếp ném mạnh nữ nhân này xuống phía dưới giống như nữ nhân này có thù oán với hắn.

“Aaaa...” Nữ nhân kêu lên một tiếng, toàn thân nàng run lên lẩy bẩy, từng hạt mồ hôi to như hạt đỗ rơi trên trán của nàng. Miệng của nàng thở ra hồng hộc lẩm bẩm không nên lời.

Kama nhìn về phía nữ ninja này sau đó lên tiếng hướng về phía Gado nói: “Vậy là Senju Uchiha giết chết một ninja, bắt sống một ninja cùng đẩy lui một ninja?” Nghe được lời này thì Gado cũng chỉ nhẹ nhàng gật đầu một cái xác nhận.

Nữ nhân kia thấy được Orochimaru thì có vài phần sợ hãi lên tiếng nói: “Ngươi, ngươi... muốn làm cái gì?”

Orochimaru cũng không nhàn rỗi. Hắn trực tiếp hướng về phía nữ nhân này đi tới. Bàn tay của hắn vươn ra chạm vào nữ ninja này. Nhất thời thân thể nữ ninja này trực tiếp rụt lại. Sau khi kiểm tra thoáng qua thì Orochimaru lên tiếng nói: “Xương xườn bị gẫy ba chiếc bên trái, hai chiếc bên phải. Xương tay và xương chân thì trực tiếp bị đánh gãy. Xem ra là do Uchiha gây ra để đề phòng nàng ta bỏ trốn!”

Nghe được lời này thì người nam nhân Kama ngay lập tức nhẹ nhàng gật đầu một cái. Ngay sau đó một cái chướng bồng tung lên, một cậu bé trực tiếp bước ra khỏi lều. Bàn tay của cậu vuốt ngược lại mái tóc của mình để khuôn mặt đẹp trai hiển lộ ra trong không khí. Thấy được như vậy thì Senju Kama có chút nhíu mày, hắn không nghĩ được tốc độ khôi phục lại nhanh như vậy. Tốc độ này sợ rằng vượt qua gia tộc Senju, nói đúng hơn sợ rằng so với gia tộc Uzumaki cũng không kém chút nào. Dù sao nếu xét ngoài đệ nhất gia thì lượng chakra và tốc độ khôi phục của gia tộc Uzumaki xét mặt bằng chung so với gia tộc Senju cao hơn một chút.

Hình ảnh chiếu sáng vào trong mắt của Senju Uchiha khiến cho hắn xuất hiện một nụ cười khổ. Hắn lên tiếng nói: “Chú Kama, mọi người!” Tuy nhiên cô bé Tsunade trong lúc này thì khuôn mặt trở nên phụng phịu không để ý đến hắn. Senju Uchiha lên tiếng hỏi: “Có chuyện gì xảy ra với cậu vậy, Tsunade?”

Nghe được lời này thì Jiraiya ngay lập tức lên tiếng quát lớn: “Đồ khốn kiếp!” Cậu bé nghiến rắng lên tiếng, cậu chạy thẳng tới Senju Uchiha. Bàn tay xách lên cổ Senju Uchiha. Hai răng cậu bé nghiến lại, cậu bé quát: “Ngươi... đồ đào hoa.... Ui!” Vết thương bị động chạm khiến cho cậu bé Jiraiya ngay lập tức cắn răng thân mình hơi khụy xuống, bàn tay rời khỏi cổ Uchiha trực tiếp ôm lấy ngực của mình.

Senju Uchiha cảm giác có chút mờ mịt, hắn lên tiếng nói: “Đào hoa?” Hắn ngơ ngác nhìn về phía mọi người. Bị ánh mắt Uchiha quét đến thì khuôn mặt thiếu nữ Semaru trở nên đỏ bừng. Nàng hơi cúi đầu xuống không dám đối mặt với Senju Uchiha. Đôi hàng lông mày Senju Uchiha nhăn lại.

Trong lúc này không ngờ Kama lại đánh vỡ không khí, hắn lên tiếng nói: “Senju Uchiha, cậu đã giết chết một Jounin, bắt sống một Jounin và đẩy lui một Jounin khác?” Đầu Senju Uchiha nhẹ nhàng gật xuống. Nghe được lời này được xác nhận từ chính Senju Uchiha khiến cho Kama cực kỳ kinh ngạc. Kama chỉ khe khẽ thở dài ra mộ hơi.

Bất chợt quét mọi người thì Senju Uchiha cũng nên tiếng hỏi: “Đúng rồi, mọi người tại sao mọi người lại ở nơi này?”

Orochimaru hơi nhếch khóe miệng lên, hai tay khoanh lại trước ngực: “Bởi vì mọi người phát hiện được cậu sử dụng ảnh phân thân lừa mọi người thế nên người nào đó tức giận không ít. Thế nên bọn tôi cũng không có cách nào khác!”

Hai hàm răng Tsunade nghiến lại, cô bé hướng về phía Orochimaru quát lên: “Orochimaru, ngươi câm miệng cho ta!” Bàn tay nắm lại giống như muốn đánh người nào đó. Tuy nhiên Orochimaru thì trực tiếp nhếch miệng mình lên xuất hiện nụ cười nhẹ nhàng hơi mang chút khinh thường.Ngón chỏ Senju Uchiha đưa lên gãi gãi sống mũi của mình, hắn hướng về phía Tsunade mỉm cười. Nụ cười của Senju Uchiha quả thực vô cùng đẹp khiến cho nữ nhâ có chút động lòng. Hắn hướng về phía Senju Tsunade nói: “Cảm ơn cậu Tsunade đã vì mình lo lắng!”

Nhất thời hai má cô bé trở nên màu hồng, cô bé cảm giác được toàn bộ tức giận trong lòng của mình nhanh chóng được xua tan. Cô bé lên tiếng nói: “Không... không có gì!”

Thấy được cảnh này thì Jiraiya theo lẽ sẽ vô cùng tức giận. Tuy nhiên hắn trong lúc này hiển nhiên không có tức giận vì hắn còn rất bận. Hái má Jiraiya trở nên ửng đỏ, vẻ mặt hơi bỉ ổi. Cậu bé ngay lập tức tiến tới gần nữ nhân tên Sogen kia. Không biết lúc nào thì cậu bé đã tiếp cận nữ nhân tên Sogen này. Quả thực Sogen cũng khá là xinh đẹp. Thấy được cậu bé Jiraiya tiến tới thì Sogen cũng không chú ý đến, ánh mắt Sogen trong lúc này tràn ngập cừu hận nhìn về phía Uchiha.

“Vậy cô chính là tù binh sao?” Khuôn mặt Jiraiya lộ ra vẻ háo sắc và bỉ ổi. Ngón tay của cậu bé vậy mà dám liều lĩnh trên phần ngực lộ ra trắng nõn nghịch ngợm. Nói đúng hơn ngón tay của cậu bé liên tục gẩy gẩy chiếc hột bé xinh màu đỏ trên ngực của nữ nhân xinh đẹp tên Sogen kia.

Sogen ngay lập tức giận dữ, khuôn mặt đỏ bừng chửi lớn: “Khốn kiếp, tên dê non cút ngay khỏi bà!” Xem ra bộ dạng tức giận không ít.

Bốp! Jiraiya cảm giác được một cú nện như trời giáng vào đỉnh đầu của mình. Cậu cảm giác đầu của mình đau nhói. Ngay sau đó bàn tay cậu trực tiếp ôm đầu của mình: “A, đau...” Từ đầu bắt đầu mọc lên một cục u khá lớn.

Bàn tay Tsunade đang đưa lên nắm trong không khí, trên tay cô bé nổi cả gân xanh. Cô bé lên tiếng nói: “Cho chừa thói dê già đi!”

Senju Uchiha trực tiếp không để ý tới Jiraiya. Hắn hướng về phía nữ nhân đang nằm ở phía dưới đất. Ánh mắt hắn thoáng liếc qua bộ ngực nữ nhân kia, hai má hơi đỏ lên. Dù sao thì hắn là nam nhân khi nhìn thấy đồi vú cao ngất như vậy quả thực hắn vẫn bị dấp dẫn. Tuy nhiên hắn rất nhanh bỏ qua ý nghĩ này, hắn nhìn về phía khuôn mặt Sogen, đôi mắt híp lại mang theo vẻ âm trầm. Hắn hướng về phía nữ nhân này mà lên tiếng nói: “Cô hẳn tên là Sogen đi, hy vọng cô có thể trả lời chúng ta mấy câu hỏi sau. Ai là người thuê các người tấn công chúng tôi. Nhóm người các ngươi bao gồm những ai? Khả năng đặc biệt của từng người là gì? Hiện giờ họ đang ở đâu?”

“Hừ...” Nữ nhân xinh đẹp này trực tiếp hừ lạnh một tiếng không để ý đến đám người Senju Uchiha. Hiển nhiên nàng không muốn trả lời bất cứ lời gì của đám người ở đây cả.Khóe miệng Senju Uchiha nhất thời cong lên. Hắn đang suy nghĩ có hay không sử dụng Sharingan để moi thông tin đây. Không ngờ trong lúc này thì Senju Kama trực tiếp đứng ra. Hai tay của Senju Kama trực tiếp kết ấn, ngay sau đó hắn đưa bàn tay ra, xuất hiện trên bàn tay của hắn là một lượng chakra màu xanh đậm. Vậy mà Kama trực tiếp vươn tay ra chộp lên đầu của nữ nhân kia nhất thời đôi mắt của nữ nhân kia trở nên mờ ảo.

Sau một lúc thì nữ nhân tên Sogen kia đã trực tiếp ngất đi. Senju Kama hơi cúi đầu xuống, dường như bộ dáng của hắn đang lâm vào tình trạng suy tư. Hắn hướng về phía mấy người Tsunade lên tiếng nói: “Mấy người bọn họ được hoàng tử Rouran thuê, chúng là ninja phản bội chạy trốn từ các làng.”

“Không thể nào!” Nghe được lời này thì Seramu trực tiếp hướng về phía tay che miệng của mình. Nàng lên tiếng nói: “Tuyệt đối không thể nào như vậy được.” Thấy được vẻ mặt Seramu như vậy thì Gado nhìn về phía Seramu với vẻ mặt thông cảm.

Senju Kama trong lúc này lên tiếng nói: “Ngoài tên nam nhân cao lớn cùng với nữ nhân Sogen này bị bắt ra thì con hai người nữ. Tên nam nhân cao gầy tên Chin thành thạo thổ độn còn nắm giữ cả hỏa độn tuy nhiên kiếm thuật hắn khá cao đặc biệt hắn có cái mũi khá thính. Tên to béo tên botan có nhẫn thuật hệ thủy khá mạnh mẽ nhưng hắn cũng đồng thời nắm giữ thổ độn. Nữ nhân này thì nắm giữ ảo thuật rất tốt...”

Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên, xem ra nữ nhân này quá đen đủi khi gặp phải Tsunade bởi vì khả năng kiểm xoát chakra của nàng vô cùng mạnh mẽ. Senju Uchiha lên tiếng nói: “Vậy đám người ở đó ở đâu? Còn hay không người khác?”

Trong lúc này thì mọi người không ai để ý thì cậu bé Jiraiya lại rình rình như con mèo ăn vụng tiến tới nữ nhân xinh đẹp Sogen, bàn tay vậy mà trực tiếp chộp lấy bộ ngực phong mãn. Bàn tay liên tục vân vê thứ này xem ra cậu bé rất thích ngực của nữ nhân Sogen này. Nếu không có ai ở đây không biết cậu bé có hay không trực tiếp há miệng thủ bú sữa nữ nhân Sogen này.

Bốp! Một cú nện giống như trời giáng thiên thạch đánh thẳng vào đầu Jiraiya khiến cho cậu bé trực tiếp hôn mê. Senju Tsunade đưa bàn tay lên vỗ vỗ tay của mình. Hiển nhiên Jiraiya bị cô bé Tsunade đánh thẳng cho bị thương.

Kama ngay sau đó lên tiếng nói: “Đám người đó đang dưỡng thương ở một khu vực cách đây không xa. Hiện giờ chỉ còn hai người họ mà thôi. Hiển nhiên đây là thời cơ tốt nhất của chúng ta”

Đầu Senju Uchiha nhẹ nhàng gật xuống. Hắn hướng về phía Kama lên tiếng hỏi: “Vậy tình cảm của nữ nhân này đối với hai người còn lại thế nào chúng ta có hay không lợi dụng điểm này?”

Kama nhẹ nhàng lắc lắc đầu nói: “Khuyên cậu không nên đánh chủ ý này, thường thường họ chỉ là những Ninja phản bội tụ họp với nhau làm nhiệm vụ mà thôi.”

“Nếu vậy thì...” Hai tay Uchiha khoanh lại trước ngực, đôi mắt nhắm nghiền lại. Ngay sau đó cậu mở miệng nói rằng: “Chú Kama ở gần nơi này có hay không chỗ giao dịch đổi tiền thường?”

Hai hàng lông mày Kama nhăn lại, hắn lên tiếng hỏi: “Cậu muốn làm gì?”

Senju Uchiha lạnh lùng lên tiếng: “Nếu như ở đây có khu vực đổi tiền hiển nhiên tốt nhất. Nàng là ninja chảy trốn hiển nhiên thể nào cũng có lệnh truy nã đến lúc đó số tiền không nhỏ. Chúng ta đem nàng giao nộp cho họ nếu không thì trực tiếp giết nàng đi là được” Giọng nói Uchiha trở nên lạnh như băng khiến cho đám người ở đây trực tiếp có vài phần khiếp sợ nhìn về phía Senju Uchiha.

Senju Kama thầm thở dài trong lòng. Hắn không nghĩ đến Senju Uchiha lại lạnh lùng như vậy. Nói muốn giết trực tiếp là giết chết không có bất cứ kiêng dè gì. Trong lòng Senju Kama thầm nghĩ: “Quả quyết, độc ác, liều lĩnh nhưng không mất sự tỉnh táo, người này một khi trở về tộc Uchiha tuyệt đối là một kẻ nguy hiểm đối với gia tộc. May mắn tình cảm của hắn dành cho tiểu thư còn rất tốt nếu không...” Senju Kama nhìn về phía Senju Uchiha, trong con người hắn mang theo cảm giác phức tạp.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau