TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 106 - Chương 110

Chương 106: Orochimaru bắt đầu thí nghiệm!

Khẽ xoay người liếc mắt nhìn về phía Uchiha Sasuke, Senju Uchiha thấy được ở sâu trong mắt Uchiha Sasuke đó là sự tự tin đến ngạo mạn, đồng thời trong đó còn xuất hiện cả sự tức giận cùng với ngọn lửa thù hận đang bốc cháy trong lòng Uchiha Sasuke, Senju Uchiha gật đầu nói: “Hy vọng là như vậy!”

“Hừ...” Uchiha Sasuke chỉ hừ lạnh, nụ cười hắn có vài phần tà ác nhìn về phía Senju Uchiha. Uchiha Sasuke sau đó đưa lên vuốt ve ánh mắt của mình. Hiện giờ hắn đã đem Mangekyou Sharingan vĩnh cửu của mình tăng lên Rinnegan. Hắn bây giờ đã chạm gần đến sức mạnh của Lục Đạo Tiên Nhiên. Uchiha Sasuke tin là như vậy.

Uchiha Itachi thì thở dài ra một hơi. Hắn không biết được mình bắt tay làm việc với Senju Uchiha lần này là sai còn là đúng. Người này vốn là không theo lẽ thường làm việc. Nếu nói hắn làm hại cho làng Lá cũng đúng nếu nói hắn làm việc vì làng Lá cũng đúng. Cách làm của hắn chỉ hơi quá đáng má thôi. Hy sinh lợi ích nhỏ để đạt lợi ích lớn, không từ thủ đoạn nào để đạt lợi ích. Hắn so với Danzou thì mức độ đen tối cũng không kém chút nào.

Ánh mắt Itachi đảo qua thấy được Uchiha Sasuke xuất hiện nụ cười có vài phần tà ác khi sờ lên đôi mắt của mình thì Uchiha Itachi chỉ thở dài ra một hơi. Thật sự may mắn khi mà hắn đã chuẩn bị những trường hợp như thế này. Mọi việc thì đều quyết định vào Hokage đệ ngũ Senju Tsunade.

Senju Uchiha cũng không ở lại nói chuyện với hai anh em nhà Uchiha quá lâu, hắn lập tức sử dụng Mangekyou Sharingan vĩnh cửu đem một thông đạo màu đen mở ra. Ngay sau đó thân hình Senju Uchiha trực tiếp bước về phía trước. Sau khi thân hình Senju Uchiha bước vào bên trong thì cánh cửa màu đen trực tiếp thu nhỏ rồi biến mất.

Trong phòng làm việc với ánh sáng màu xanh lá nhàn nhạt, Orochimaru trực tiếp nhìn những thân thể đang trôi lơ lửng ở bên trong đám dung dịch màu xanh này. Trên người họ cắm đầy đủ những ống tiêm sắc nhọn. Hiển nhiên trong cơ thể họ được truyền một đám dung dịch gồm dinh dưỡng duy trì sức sống và dung dịch thí nghiệm.

“Orochimaru, ngươi bắt đầu thí nghiệm trên cơ thể người rồi sao?” Một âm thanh bình thản vang lên khiến cho Orochimaru dừng công việc lại. Hắn lập tức quay đầu lại nhìn về phía Senju Uchiha với ánh mắt vô cùng tò mò. Hắn thấy đươc hai tay Senju Uchiha đút vào ống tay áo, hắn đi từng bước tới chỗ Orochimaru.

Hai hàng lông mày Orochimaru nhăn nhíu lại, trên khuôn mặt trắng bệch như bệch bạch tạng xuất hiện nụ cười có vài phần âm u giống như một con rắn đang nhìn về phía con mồi. Orochimaru mở miệng nói với giọng điệu khàn khàn đối với người mới tới này: “Senju Uchia có hứng thú với thí nghiệm của tôi sao?”

Senju Uchiha chỉ ngước đầu nhìn về phía mấy cái thân thể đang trôi nổi trong dung dịch mà tò mò hỏi: “Ngươi kiếm mấy thứ này ở đâu vậy?”

Khóe miệng Orochimaru hơi nhếch lên, hắn mở miệng cười lạnh nói: “Không có gì đặc biệt nha! Những thứ này là ta được Tsunade cung cấp. Ta không nghĩ tới ngày hôm nay cô ta lại rộng rãi như vậy cung cấp cho ta không ít tử tù. Hẳn hôm nay cô ta có việc gì đó rất vui vẻ mới ra tay rộng rãi như vậy!”

Mép Senju Uchiha nhẹ nhàng hơi kéo lên, hắn phất tay lên tiếng nói: “Tính, không có gì đặc biệt cả!” Hắn nheo mắt lại nhìn về phía một thân thể sau đó lên tiếng nói: “Thế nào chỉ có mình ngươi? Đúng rồi, ngươi bắt đầu thí nghiệm ADN của Uchiha Madara trên cơ thể họ rồi sao?”

Trên khuôn mặt Orochimaru xuất hiện nụ cười có vài phần tà ác, hai tay khoanh ngực đồng thời Orochimaru ướn ngực của mình lên mà lạnh lùng nói: “Ta đã sớm không đợi đươc thí nghiệm trên người của họ. Hiện giờ toàn bộ họ đã được tiêm vào ADN của Uchiha Madara rồi nha. Ta muốn xem kết quả một chút. Lần này thí nghiệm cũng không phải riêng mình ta chỉ là người chưa có đến mà thôi! Ngoài ra, ta cũng muốn chút không gian riêng tư không phải sao?”

Môi Senju Uchiha bĩu môi lên, hắn lên tiếng nói: “Ngươi không nghĩ đên đem đám người này giết luôn đấy chứ?”

Orochimaru lắc lắc đầu, hắn bình thản lạnh nhạt lên tiếng nói: “Họ không có dễ dàng chết như vậy. Thí nghiệm này đâu phải giống như thí nghiệm tạo ra Mộc Độn. Tỉ lệ sống sót Mộc Độn hiện nay thì 100 người cũng chỉ có một đứa trẻ còn sống sót. Riêng Senju Uchiha không tính, bởi vì cậu là đặc biệt. Làng Lá cũng đã từng thí nghiệm tạo ra Uchiha Madara khiến cho nhiều đứa trẻ được tiêm ADN của Uchiha Madara vào trong cơ thể chúng. Tuy nhiên ADN của Uchiha Madara có tỉ lệ thành công cao hơn nhiều so với thí nghiệm Mộc Độn. Mười người thì có một người sống sót. Tuy nhiên đứa trẻ thành công hấp thu ADN của Uchiha Madara lại không có cách nào thức tỉnh Sharingan.”

“Tất nhiên sau này ta có cải tiến một chút nên tỉ lệ thành công có nâng cao. Đáng tiếc là vẫn chưa lần nào thành công tạo ra một Uchiha Madara thứ hai đây?” Một nụ cười vô cùng lạnh lẽo xuất hiện trên khuôn mặt trắng bệch cùng với cái lưỡi đỏ lòm dài ngoằng làm cho người ta có cảm giác chán ghét.

Đôi mắt Senju Uchiha chớp chớp với cái sau đó hắn lắc lắc đầu nói: “Ha... Tùy ngươi, hy vọng ngươi sẽ đem lại cho ta vui mừng. Đúng rồi Uchiha Sasuke đã thức tỉnh Rinnegan trong truyền thuyết.”

Nghe được điều này thì khuôn mặt Orochimaru xuất hiện sự bình thản như nước, hắn chỉ hô lên một tiếng: “A! Vậy sao? Thực sự cậu ta đã thức tỉnh được Rinnegan trong truyền thuyết. Xem ra suy luận của ta không sai biệt lắm đây. Thật thú vị!”

Vẻ mặt Senju Uchiha biến thành tò mò, hắn lên tiếng hỏi: “Orochimaru, ngươi làm thế nào để có thể đánh thức Rinnegan của Uchiha Sasuke!”

Hai tay khoanh trước ngực, Orochimaru tỏ ra cực kỳ cao ngạo, hắn lạnh nhạt mở miệng nói: “Cái này không khó nha! Với những thông tin mà ngươi cung cấp cho ta thì ta chẳng khó mà biết cách đánh thức Rinnegan. Chỉ cần khiến cho cậu ta cảm nhận được thống khổ cùng với tử vong là được. Trong một lần ta vô tình tạo ra một chất độc cực mạnh tấn công vào hệ thần kinh của người khiến cho người trước khi chết sẽ sinh ra hiệu quả tạo ra các ảo ảnh đồng thời cho mình cảm giác cận kề cái chết. Tuy nhiên nó không có hiệu quả đối với tế bào của Senju Hashirama....”

“Vậy những người dùng xong thuốc đó đều chết!” Senju Uchiha tò mò chớp mắt nhìn về phía Orochimaru mà hỏi. Hắn đem lời nói của Orochimaru cắt ngang.

Không bởi vì lời nói cắt ngang khiến cho Orochimaru cảm giác khó chịu. Đầu Orochimaru nhẹ nhàng gật xuống, hắn lên tiếng đáp lại Senju Uchiha: “Đúng vây! Chưa có một Jounin nào có thể sống được với loại chất độc này nếu không cứu trị kịp thời. Ta tin chắc rằng nó không kèm chút nào độc của ninja làng Cát. Mà ta chỉ đem thuốc này trộn vào trong dung dịch tế bào hoạt hóa khi tiêm cho Uchiha Sasuke mà thôi!”

Hít một hơi thật sâu Senju Uchiha nhìn về phía Orochimaru nói với giọng chất vấn: “Ngươi... người này, nếu như họ sử dụng xong thì rơi vào tử vong sao ngươi biêt họ nhìn thấy gì trước khi chết. Ngươi không nói dối ta đấy chứ?”
“Ta còn cần thiết phải nói dối ngươi sao? Ngươi không phải cũng đã thức tỉnh Rinnegan rồi sao?” Vẻ mặt Orochimaru xuất hiện sự khinh bỉ nhìn về phía Senju Uchiha mà hỏi: “Ngươi chẳng lẽ không biết sử dụng Uế Thổ Chuyển Sinh để triệu hồi họ sao? Ngươi muốn biết được hiệu quả của thuốc thì cần phải uế thổ chuyển sinh sau đó thông qua người được uế thổ chuyển sinh thu thập đầy thủ thông tin.”

Câu trả lời của Orochimaru rơi vào tai Senju Uchiha khiến cho hắn hiểu ra. Xem ra Orochimaru cũng không nói dối hắn. Đột nhiên Senju Uchiha nhớ đến điều gì đó, hắn đưa tay lên gãi gãi huyệt thái dương đồng thời vẻ mặt tò mò lên tiếng nói: “Chút nữa thì quên mất... Năm xưa ngươi đã xác nhận Uchiha Madara còn sống vậy có hay không báo cho Tsunade hoặc Hokage đệ tam.”

“Ta đã từng nói với họ một tiếng... nhưng ngươi nghĩ hữu dụng sao?” Một nụ cười mang theo vẻ lạnh lùng và coi thương xuất hiện tại trên mặt Orochimaru khi hắn nhìn về phía Senju Uchiha. Phản chiếu sâu trong mắt Orochimaru là hình ảnh Senju Uchiha đang ngẩn người ra. Orochimaru không thèm để ý tới Senju Uchiha nữa mà trực tiếp phất tay một cái: “Không có chuyện gì nữa thì đừng làm phiền ta. Ta muốn tiếp tục thí nghiệm của mình.”

Senju Uchiha chớp chớp đôi mắt của mình. Hắn bắt đầu có cảm giác nôn mửa khi mà Orochimaru trực tiếp há mồm lấy ra cuốn trục. Trong lòng Senju Uchiha thực sự cảm thấy Orochimaru quá tởm lợm, hắn lúc này mới lên tiếng nói: “Tính, không làm phiền ngươi nữa.” Senju Uchiha trực tiếp quay đầu đi, hắn đột nhiên nhớ đến điều gì sau đó nói: “Đúng rồi, có hứng thú thay không tham gia trò chơi vào hai ngày nữa. Vào hai ngày nữa có chuyện thù vị nha!”

Khẽ liếc mắt nhìn về phía Senju Uchiha, Orochimaru rút một cuốn trục khỏi mồm của hắn. Cảnh tượng Orochimaru cầm trong tay một cuốn trục dính đầy chất nhớp nháp khiến cho người ta có cảm giác ghê tởm. Tuy nhiên vẻ mặt Orochimaru lại lạnh nhạt cười nói: “Ngươi cứ chơi trò chơi của ngươi đi. Tuy nhiên ta cảnh báo ngươi mấy lão già đó mặc dù đã mục nát hủ bại nhưng họ không phải là người không có đầu óc. Cẩn thận vẫn là tốt hơn!”

Mi mắt hơi sụp xuống, Senju Uchiha rơi vào tình trạng trầm ngâm. Một lúc sau thì Senju Uchiha mới lên tiếng nói: “Cảm ơn rồi! Ta nhất định sẽ cẩn thận.” Nói xong thì Senju Uchiha trực tiếp mở ra Mangekyou Sharingan sau đó rời đi nơi này.

Ánh mắt Orochimaru nhìn thấy được cái động màu đen từ từ khép lại rồi biến mất, Orochimaru lên tiếng nói: “Thiết, thật là một tên nhàm chán!” Vẻ mặt Orochimaru nhìn về phía một cái thân thể thí nghiệm. Ánh mắt hắn nhìn chăm chú về phía một cái xác.

Bất chợt cái xác run lên bần bật, đôi mắt hắn trợn tròn, miệng hắn liên tục phì ra bọt sau đó vẻ mặt hắn cực kỳ thống khổ ôm đầu của mình. Cả thân thể của hắn điên cuồng co quắp giống như bị động kinh. Bất chợt đôi mắt của hắn biến thành màu đỏ, hai câu ngọc màu đen xoay tròn sau đó nhanh chóng hơn một chút rồi chuyển hóa thành dạng ba câu ngọc.

Tuy nhiên ba câu ngọc lập tức dừng lại bởi vì người dùng cho thí nghiệm bị trực tiếp giết chết. Hiển nhiên hắn không có thể nào sống được với sau khi dùng xong thuốc của Orochimaru. Mặc dù hắn chết trước mặt Orochimaru nhưng lại khiến Orochimaru xuất hiện sự vui mừng, hắn mở miệng nói: “Không nghĩ tới lại nhanh như vậy có một cá thể thành công đấy! Thật là vui mừng không nhỏ!”

Trong một căn phòng nhỏ sáng màu xanh lá nhàn nhạt, một người thanh niên với mái tóc màu cam ngồi ở trên đất, đôi mắt hắn nhắm nghiền lại. Phía dưới người thanh niên có một trần pháp màu đen với những ký tự hàng loạt mà thân thể hắn thì nằm ở chính giữa. Bốn phía xung quanh là một đám người mặc đồ trắng.

Vẻ mặt của đám người mặc đồ trắng trở nên tái nhợt, ngón tay kết ấn trước mặt đem chakra điên cuồng thâu tống vào phía bên trong trận pháp. Phía bên ngoài bao gồm một đám ninja luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng.

Khuôn mặt thiếu nữ tóc vàng xinh đẹp xuất hiện một sự lo âu, nàng lập tức mở miệng nói: “Shizune, em hãy tập trung vào. Đem chakra thông qua trận pháp dung nhập vào chú ấn trên bụng cậu ta. Nhờ đó chúng ta có thể đem phong ấn này hoàn tất!” Người chủ trì trận pháp chính không ngờ lại là nàng.

“Vâng!” Thiếu nữ Shizune lập tức đáp lời. Hai tay của nàng chắp vào nhau tuy nhiên trên khuôn mặt của nàng lại tràn ngập mồ hôi. Từng giọt mồ hôi bắt đầu lan tỏa trên má của nàng. Hiển nhiên nàng đối với việc này cực kỳ coi trọng.Hống! Đột nhiên người thanh niên phát ra một tiếng gào lên. Toàn thân thể của hắn bắt đầu biến đổi. Chân tay của hắn nhanh chóng phát triển thành hình dạng của quái vật. Miệng hắn liên tục lẩm bẩm: “Ta sẽ giết ai đó! Bất cứ ai trong lúc này cũng được!”

Một ninja khác thì chứng tiếp kết ấn sau đó sử dụng ra một ảo thuật đối với người thanh niên kia. Người thanh niên ngay lập tức cảm nhận được một trận mê mang. Hắn chỉ cảm giác mi mắt của mình nặng trĩu sau đó từ từ nhắm lại đôi mắt của mình.

Không biết qua bao lâu thì đột nhiên vòng ánh sáng sáng rực lên. Một đám ánh sáng màu xanh trực tiếp thu lại sau đó tiến vào trên bụng của người thanh niên. Thấy được loại phong ấn này nhanh chóng hoàn thành thì người thiếu nữ xinh đẹp tóc vàng thở dài ra một hơi lên tiếng nói: “Cuối cùng cũng xong!” Cánh tay nàng đưa lên xoa đi những giọt mồ hôi trên trán của mình.

Thiếu nữ Shizune lập tức mở miệng nói: “Cô Tsunade, em chưa từng gặp ca nào khó như ca này. Em không nghĩ rằng chúng ta sẽ thành công cả!”

“Nhưng không phải chúng ta đã thành công sao?” Khuôn mặt Tsunade lập tức xuất hiện nụ cười vui vẻ. Kế tới Tsunade lập tức phất tay nói: “Mang cậu ấy tới phòng chăm sóc đặc biệt. Cậu ta cần thời gian để nghi ngơi!”

“Vâng!” Đám người ninja mặc y phục màu trắng lập tức thực hành. Ngay sau đó họ mang theo một cái cáng màu trắng và một cái giường đem thân thể người thanh niên trực tiếp cáng lên bỏ vào trên chiếc giường trắng nhỏ sau đó rời đi.

Trong một phòng bệnh, một thiếu niên đang ngồi chăm chú nghe người thanh niên mặc bộ y phục ninja làng Lá chỉ bảo. Người thanh niên bĩnh tĩnh nói với người thiếu niên tóc vàng: “Mộc Đôn của anh được tạo ra bởi hai nguyên tố thủy và thổ. Khi kết hợp hai nguyên tố này sẽ tạo ra một loại độn mới gọi là Mộc Độn. Naruto, em hãy nhìn kỹ một chút!”

Vừa nói xong thì người thanh niên lập bắt đầu kết ấn của mình, bàn tay hắn di chuyển rất chậm để cho Naruto có thể nhớ được loại nhẫn thuật mà hắn đã kết ấn. Ngay sau đó hắn quát nhẹ một cái: “Mộc Độn!” Cánh tay của hắn trực tiếp biến thành năm ngón tay dài ngoằng. Cả năm ngón tay đều có hình dáng vương vức mà giống như một loại gỗ không có chút sức sống nào.

Năm ngón tay nhanh chóng dài ra sau đó trực tiếp vươn ra chạm đến cánh cửa. Chúng cuốn vào cánh cửa sau đó đem cánh cửa mở ra. Kế tới cánh cửa lại được đám gỗ này đem đóng lại. Người thanh niên sử dụng Mộc Độn lại không có bất cứ sự khó khăn nào cả.

Trên mặt Naruto xuất hiện sự kinh ngạc rồi hô lên: “Anh thật tuyệt, đổi trưởng Yamato!” Đôi mắt màu đỏ của Naruto lập tức thu lại. Trong khi sử dụng Sharingan thì Naruto đã đem động tác của Yamato hoàn toàn ghi nhớ lại. Hiện giờ Naruto đã có một cái máy ăn gian hoàn mỹ là Mộc Độn và Mangekyou Sharingan.

Đám gỗ dài ra trực tiếp thu lại trong cơ thể, ngay sau đó bàn tay người thanh niên nhẹ nhàng nắm lại đồng thời quay ra nhìn về phía người thanh niên nói: “Naruto, em thấy không. Chỉ cần em đem hai chakra thổ và thủy nén vào hai bên tay là có thể sử dụng nhẫn thuật!”

Vẻ mặt Naruto trở nên nghi ngờ mà lên tiếng hỏi: “Chỉ đơn giản như vậy sao, đội trưởng Yamato!” Yamato ngay lập tức nhẹ nhàng gật đầu một cái nhìn về phía Naruto. Lập tức Naruto trầm ngâm một chút sau đó phát ra tiếng hừm hừm.

Hai tay Naruto lập tức kết ấn một cái, trong miệng thì lầm bầm: “Tay phả đất, tay trái là nước....” Sau khi hai tay của Naruto chập vào nhau đồng thời liên tục lầm bẩm và kết ấn. Cuối cùng hắn hét lên một tiếng: “Mộc Độn!”

Năm ngón tay Naruto lập tức dài ra, cậu thấy được năm ngón tay của mình liên tục dài ra thì khuôn mặt vô cùng vui mừng. Năm ngón tay của Naruto hoàn toàn khác biết so với năm ngón tay mà Yamato tạo ra. Ngón tay Naruto dài ra có màu giống như một cái rễ cây và ngón tay hắn ta cũng chẳng khác gì một cái rễ cây cả. Ngón tay trái của Naruto chỉ thẳng về phía bàn tay phải của mình sau đó lên tiếng nói: “Hahaha... đội trưởng, Yamato... anh mau nhìn! Em trong lần đầu thành công rồi này!”

Yamato lập tức mở miệng quát lớn một tiếng: “Cẩn thận một chút! Cố gắng điều khiển chúng...”

“....” Tuy nhiên Naruto không có cách nào điều khiển tốt năm ngón tay dài như rễ cây của mình. Chúng bắt đầu vọt ra khắp nơi mà đảo ra trung quanh. Ngay sau đó va đập một đám đồ khiến chúng rơi vỡ đồng thời đổ siêu vẹo.

Cạch!

Bất chợt cánh cửa mở ra một thiếu nữ tóc hồng mặc áo đỏ ngắn tay và quần cộc tiến vào bên trong. Theo sau nàng gồm một đám người khác. Thiếu nữ tóc hồng lập tức lên tiếng nhỏ giọng hô: “Naruto...”

“Sa... Sakura!” Naruto thấy được thân hình của thiếu nữ lập tức vui vẻ hô lên một tiếng. Hắn thấy được cánh cửa mở ra sau đó mọi người đi vào phía trong. Đi song hành với Sakura không ngờ lại là một thiếu nữ tóc dài mặc bộ y phục màu tím với đồng từ màu trắng không cócon ngươi. Đi ở giữa hai người là một thiếu nữ tóc vàng mặc một bộ áo cộc tay màu tím cũng khá xinh đẹp với con mắt màu xanh biếc.

“A” Ba thiếu nữ lập tức kêu lên một tiếng. Họ kinh hoàng hô lên: “Thứ gì vậy!” Họ vừa mở miệng thì lập tức năm thứ dây leo trực tiếp vọt thẳng về phía người họ đem họ quấn lấy. Đám dây leo trực tiếp quấn lấy chân họ sau đó vọt lên phía trên.

Chương 107: Naruto biến đổi!

Ba người thiếu nữ Haruno Sakura, Yamanaka Ino và Hyuuga Hinata bị một đám rễ màu xám cuốn lấy thân thể. Thân thể của họ ngay lập tức cảm giác được chúng cuốn lấy thân thể của mình. Đám dây leo từ phía dưới chân bó lên sau đó dọc theo người đem bọn họ trói lại.

Trên những phần nhạy cảm nhất của nữ nhân bao gồm *m đạo, h*t le, hai vú, mông đều bị đám dây leo cuốn lấy. Nguyên do bởi vì Naruto điều khiển không tốt mà đám dây leo liên tục cọ sát, mơn trớn rồi siết chặt lại khiến cho họ lúc buồn lúc đao. Những nơi nhạy của nhất của nữ nhân bị kích thích mạnh mẽ khiến cho toàn thân cảm giác được khó chịu.

“A, ư...” Từ miệng của mấy thiếu nữ phát ra tiếng kêu kỳ quái.

Hyuuga Hinata chỉ cảm giác được *m đạo của mình bị đám rễ cây do Naruto tạo ra siết chặt. Nó liên tục cọ sát vào nơi nhạy cảm nhất của mình khiến cho Hinata có cảm giác được toàn thân vô lực cùng với những cảm xúc kỳ quái. Nàng cảm giác được phần dưới *m đạo của mình nóng lên và ươn ướt. Hai vú bị đám dây leo siết lấy rồi kéo, khiến cho Hyuuga Hinata cảm giác toàn thân tê dại.

Toàn thân Hinata cảm giác được tê dại, một cảm giác điện giật lan tràn khắp toàn thân thể. đầu v* bị một chiếc dây leo trực tiếp kích thích lên khiến cho mặt Hyuuga Hinata đỏ bằng. Chân tay Hyuuga Hinata co quắp lại giống như một bé mèo con sợ hãi. Miệng Hinata liên tục lẩm bẩm: “Naruto... đang... cậu ấy đang...” Ngay sau đó khuôn mặt đỏ bừng, Hyuuga Hinata không nhịn được trực tiếp ngất đi.

Yamanaka Ino thì không khá hơn một chút nào cả. Ino cảm giác được toàn thân mình tê dại. Thân thể của Ino bị một đám dây leo cuốn lấy đồng thời bị buộc giống như một cái bánh tét. *m đạo của Ino bị đám dây leo của Naruto liên tục cọ sát mơn trớn. Sau khi cuốn chặt lấy tay của Yamanaka Ino thì chiếc dây leo lập tức từ phía trên trui vào trong ngực của Yamanaka Ino.

*m đạo truyền tới cảm giác mơn trớn lúc thì vuốt ve nhẹ nhàng lúc thì siết chặt lại khiến cho Yamanaka Ino vừa cảm giác khó chịu lại vừa sương sướng. Cảm giác tê dại giống như điện giật từ *m đạo đánh thẳng vào não nàng khiến cho nàng cảm giác toàn thân vô lực. Hai bầu ngực bị đám dây leo trực tiếp chui vào nghịch ngợm ở phía bên trong khiến cho nàng vừa xấu hổ, vừa tức giận. Tuy nhiên đầu v* bị nghịch khiến cho hai vú của nàng nhanh chóng đỏ hồng và cương cứng. Nó truyền tới chó nàng cảm giác khoái cảm khó tá.

Khuôn mặt Yamanaka Ino đỏ ửng như trái cà chua đồng thời nàng vận hết công lực há miệng hét lớn: “Aaaa.... Biến thái!”

Riêng về phần Haruno Sakura thì có vẻ nghiêm trọng nhất. Sau khi đám dây leo cuốn lấy thân thể Haruno đem thân thể của nàng trói chặt lại thì chúng bắt đầu dở trò tác quái. Hai vũ Sakura cũng bị đám dây leo co siết tạo ra cảm giác vừa đau vừa sướng. Tuy nhiên nàng so với hai người khác gặp phải tình cảnh vô cùng tồi tệ. Chiếc dây leo chui cả vào trong quần lót của Sakura từ phía sau, sau đó nó liên tục mơn trớn mép b*ớm cùng với h*t le của nàng khiến cho nàng cảm giác được toàn thân tê dại. Nàng vừa xấu hổ lại vừa tức giận, nàng không nghĩ tới mình tới gặp Naruto lại gặp phải tình trạng này.

Cả người Sakura giống như bốc lửa hét lớn lên một tiếng: “Naruto!” Âm thanh kéo dài đến mức toàn bộ cả tòa nhà bệnh viện đều nghe được tiếng hét của Sakura.

Ở bên giường Naruto, vẻ mặt Yamato tràn đầy mồ hôi hột. Hắn lẩm bẩm nói: “Ôi trời!” Ánh mắt nhìn về phía đám đông mà vẻ mặt có chút buồn bực. Yamato chưa từng bao giờ nghĩ đến mình sẽ gặp phải cảnh biến thái như vậy.

“Gì thế này? Thật phiền toái mà...” Vẻ mặt Nara Shikamaru làm như không thấy gì cả. Thật sự cảnh tượng dâm mỹ này xuất hiện trước mặt Nara Shikamaru cũng không làm cho cậu ta có cảm nhận được gì đặc biệt cả. Nara Shikmaru làm như không thấy quay đầu ra chỗ khác.

“Ừ...” Đầu Akimichi Choji nhẹ nhàng gật xuống. Ngay sau đó cậu ta tiếp tục nhai tóp tép miệng phồng tôm trong miệng của cậu ta. Hiển nhiên cậu ta cũng không bị cảnh dâm mỹ này bị ảnh hưởng. Ngoài ăn ra thì Choji không để ý đến bất cứ thứ gì khác.

“Không nghĩ tới mình tới nơi này lại thấy cảnh này đấy...” Vẻ mặt của Kiba rất hờ hững. Ngón tay út của cậu ta đưa lên ngoáy ngoáy lỗ tai của mình. Xem ra Kiba đối với cảnh dâm mỹ này không có đặc biệt hứng thú.

“U, o...” Đứng phía sau là một người thanh niên với lông mày rậm cùng với con mắt to tròn màu đen giống như cá ngão. Hắn mặc một bộ bó sát người màu xanh lá cây. Trong khi đó thì dùng tay che lại đôi mắt của mình nhưng rõ ràng vẫn để hở ra hai con mắt nhìn thẳng về phía ba thiếu nữ. Hắn không ai khác chính là Rock Lee.

Ngoại trừ Rock Lee ra thì còn có hai thành viên khác bao gồm Hyuuga Neji cùng với Tenten. Thiếu nữ Tenten vỗ vỗ ngực thở phào ra một hơi bởi vì mình may mắn không có vào trước. Riêng về phần Hyuuga Neji thì lấy tốc độ vô cùng nhanh vọt tới ôm lấy sau lưng Hyuuga Hinata. Bàn tay Hyuuga Neji đánh ra một chưởng, một luồng kình khí do chakra tạo ra đánh nát đám dây leo đồng thời đập vỡ luôn mấy viên gạch ở dưới sàn. Thiếu niên Nejji lập tức hô lên: “Tiểu thư Hinata!”

Đi phía sau lưng của đám người là gồm ba đứa nhóc độ tuổi khoảng mười hai tuổi gì đó. Ba người gồm hai bé nam cùng với một bé gái. Mỗi người trên trán đều đeo băng huy hiệu của làng Lá. Xem ra mấy cô cậu bé này đã tốt nghiệp trở thành một Genin.

Cô bé có khuôn mặt thon hơi tròn cùng với con mắt tròn đen nhánh màu đen. Khuôn mặt bình thường nhưng trông khá là đáng yêu. Cô có mái tóc màu cam bới dựng lên và được chia làm hai nhánh được buộc bằng thun màu đỏ. Trên má có hai chấm tròn màu đỏ hóa trang hình ô-quan (oval). Cô bé mặc một bộ áo khoác màu tím cụt tay và với áo thun màu hoa violet. Phía dưới mặc một chiếc váy nhiều tầng và đi giày cao ống.

Một cậu bé có mái tóc màu đen vuốt thành chỏm đeo huy hiệu làng lá trên trán. Khuôn mặt tròn, mắt đen nhánh lúc nào cũng tỏ ra bộ dạng nghiêm túc. Trên má có hai chấm tròn màu đỏ hóa trang hình ô-quan (oval). Cậu bé đeo một chiếc khoăn quàng cổ màu xanh cùng với chiếc áo khoác màu xanh cũ dài tay có đường viên ở hai ống tay áo cùng với đường viền dọc từ cổ xuống tận cùng của chiếc áo. Ngoài ra cậu bé mặc một chiếc quần tối màu và cùng một chiếc băng màu trắng đeo trên ống chân phải. Chiếc vải này được treo lên một túi đựng vũ khí.

Một cậu bé khác có mái tóc màu nâu và rẽ ngôi sang hai bên. Con mắt lớn nhưng đồng tử màu đen nhỏ đồng thời còn đeo lên cặp kính tròn khá dày, đôi mắt lờ đờ như buồn ngủ. Trên mũi thì thò lò ra cả nước mũi. Trán đeo băng đặc biểu tượng đặc trưng của làng Lá. Đồng thời cậu bé mặc một chiếc áo có khóa tối màu và cao cổ. Cậu cũng mặc một chiếc quần dài và đeo băng ở chân phải giống như cậu bé trước

Vẻ mặt cậu bé tóc đen lập tức kinh ngạc, ngay sau đó con mắt sáng như sao đồng thời bàn tay nắm chặt lại hô lên: “Chẳng lẽ đây chính là tuyệt chiêu mới luyện của anh Naruto! Anh Naruto quả không hổ là người sẽ kế thừa Hokage!”

Khuôn mặt cô bé lập tức xuất hiện vẻ xấu hổ sau đó lẩm bẩm nói: “Chiêu thức gì biến thái quá đi, Konohamaru ơi!”

“Ừm!” Cậu bé tóc nâu thò lò mũi xanh nhẹ nhàng gật đầu một cái. Xem ra cậu bé cũng bị cảnh này kích động không nhỏ chút nào.

Rầm!

Một tiếng vang thật lớn vang lên bởi vì cú đấm của Sakura trực tiếp đấm nát đám dây leo cuốn trên thân thể của mình. Ngay sau đó cú đấm Sakura đánh ra nện thẳng lên trên sàn nhà. Cả sàn nhà bắt đầu xuất hiện tình trạng bạo liệt.

Rắc! Ầm!
Vết nứt lập tức lan tràn sau đó tới thẳng tới giường của Naruto khiến cho cả giường của Naruto lập tức nghiêng ngả. Đám dây leo giống như bị dọa sợ lập tức thu lại về phía tay của Naruto. Ngay lập tức Naruto kinh hô lên: “Sakura, đây chỉ là sự hiểu lầm mà thôi....” Bàn tay liên tục che đầu của mình đồng thời thân hình lùi lại, cả cơ thể co quắp lại ở trên giường.

“Naruto...” Sakura trực tiếp nắm lấy bàn tay của mình, từng khớp xương phát ra tiếng rắc rắc vô cùng ghê rợn người. Thiếu nữ trực tiếp đi từng bước từng bước tiến về phía Naruto. Mọi người cảm nhận được trên người Sakura đang bốc lên ngọn lửa của sự hủy diệt.

“Đừng... đừng đánh mình mà Sakura!” Bàn tay Naruto lập tức hua ra sau đó liên tục phẩy phẩy giống như ngăn cản Sakura sẽ đánh hắn.

Tất nhiên trong lòng mọi người đều biết được Naruto dù có hô kiểu gì cũng vô cùng vô dụng. Vậy mà không nghĩ tới được Sakura đi về phía trước Naruto đột nhiên ngừng lại. Mọi người đều bị điều này làm cho ngạc nhiên. Hiển nhiên ngay cả chính Naruto không bị Sakura đánh cũng tự mình cảm giác ngạc nhiên. Phải biết được Naruto nghĩ rằng mình chắc chắn phải ăn đòn, hắn không nghĩ đến rằng Sakura sẽ dừng lại không có đánh hắn.

Naruto ngẩng đầu nhìn về phía Sakura thì thấy được Sakura ngạc nhiên nhìn về phía mình thì vẻ mặt Naruto tò mò nhìn về phía Sakura. Hắn xuất hiện nụ cười đồng thời gãi gãi đầu của mình: “Sakura, cậu không đánh mình sao?”

Khuôn mặt Sakura xuất hiện sự ngơ ngác nhìn về phía Naruto đồng thời hỏi: “Cậu thực sự là Naruto sao?”

“Sakura, cậu nói gì kỳ vậy... Mình là Naruto đây mà!” Bàn tay của Naruto đưa lên gãi gãi sau ót của mình đồng thời cười khan một tiếng. Ngay sau đó cậu ta quay ra nhìn về phía Yamato lên tiếng hỏi: “Đội trưởng Yamato, e thực sự thay đổi lớn đến như vậy sao?”

Mấy người đến thăm bệnh Naruto đều nghệt mặt ra nhìn về phía Naruto, Choji lên tiếng nói đồng thời chỉ phía ngón tay về phía Naruto hỏi: “Cậu ta thực sự là Naruto sao?”

Khác hẳn với mọi người thì Kiba đi về phía bên trong dùng mũi hích hích vào người Naruto. Naruto tò mò hỏi: “Kiba, cậu làm cái gì vậy?”

Kiba lập tức mở miệng nói: “Không sai! Theo mùi thì cậu ta đúng là Naruto!”

“Không thể nào!” Yamanaka Ino trợn to mắt kinh ngạc hô lên khi nhìn về phía Naruto.

Khuôn mặt Naruto quả thực rất khác biệt so với bình thường. Cậu ta đã không còn một cái râu nào trên mặt cả. Mái tóc màu vàng và dài hơn, chúng lởm chởm và đạt đến ngang vai. Khuôn mặt Naruto trở nên thon dài đồng thời lông mày nhỏ hơn mịn hơn một chút. Con mắt cùng không còn to tròn mà trở nên hẹp dại một chút đồng thời chiếc mũi thon nhỏ. Dáng vẻ của cậu ta đã biến thành siêu cấp đẹp trai trong mắt của Ino.

Mọi người đều ngạc nhiên nhìn về phía Naruto. Bàn tay Naruto đưa lên gãi gãi đầu sau đó lên tiếng nói: “Là mình đây mà! Không nghĩ tới mọi người thực sự không nhận ra được mình.”

“Anh Neji!” Đôi mắt Hyuuga Hinata chớp chớp, khung cảnh dần dần sáng tỏ. Hình ảnh Neji xuất hiện trước mặt của Hyuuga Hinata.

Hyuuga Neji lập tức mở miệng nói: “Tiểu thư Hinata, cô không sao chứ?”
“Em không sao!” Hyuuga Hinata lập tức trả lời Neji. Đồng thời cánh tay nhẹ nhàng đẩy ra Hyuuga Neji. Thân mình Hinata từ từ đứng dậy sau đó nhìn thấy xung quanh. Nàng nhìn thấy được một người thiếu niên tóc vàng cực kỳ đẹp trai đang ngồi ở trên giường nói cười khá lớn.

Thiếu nữ Ino lập tức nắm chặt tay ở ngực sau đó đỏ mặt mở miệng nói: “Naruto, cậu thật sự đẹp trai!” Ở phía dưới thì cô bé tóc cam được búi thành chỏm thì nhìn về phía Naruto với ánh mắt hình trái tim. Hiển nhiên cô bé cũng bị vẻ đẹp trai của Naruto làm cho hấp dẫn.

Sakura lập tức trở nên khó chịu mở miệng quát Ino: “Ino, bớt lẳng lơ đi!”

“Cậu nói cái gì hả đồ trán rô!” Bàn tay Ino lập tức đưa lên vỗ vỗ trán của mình. Vẻ mặt Ino nhìn về phía Sakura rõ ràng là đang giễu cợt. Hai người khá là không ưa nhau.

Hai người bắt đầu có hiện tượng cái nhau. Naruto bất đắc dĩ chỉ cười trừ gãi gãi đầu của mình. Thiếu nữ Hinata lập tức thấy được Naruto nhìn về phía mình mà hỏi: “Hinata, vừa rồi thực sự xin lỗi cậu!”

Vẻ mặt của Hinata có chút ngơ ngác nhìn về phía Naruto mà hỏi: “Cậu là ai!?”

“Là mình đây... Naruto đây!” Vẻ mặt Naruto xuất hiện nụ cười rạng rỡ giống như ánh mặt trời nhìn về phía Hinata.

“Là... là... Naruto sao?” Hinata có chút ngơ ngác nhìn về phía Naruto. Ngay sau đó thấy được khuôn mặt của Naruto cực độ đẹp trai nhìn về phía mình thì khuôn mặt Hinata nhất thời đỏ lên. Thiếu nữ Hinata không nhịn được lập tức ngất sỉu.

Naruto lập tức vọt tới bên cạnh Hinata, bàn tay vươn ra ôm Hinata vào trong ngực đồng thời liên tục hô lên: “Hinata, Hinata... cậu không sao chứ?” Tuy nhiên ngay sau khi tỉnh dậy thì Hinata lập tức thấy được khuôn mặt Naruto sát gần mình thì khuôn mặt lần nữa đỏ lên và ngất sỉu. Naruto kinh hãi hô lên: “A... Hinata, cậu ấy lại ngất sỉu rồi!”

Cậu bé tóc đen Konohamaru lập tức lên tiếng nói: “Anh Naruto, em thấy chị ấy ngất xỉu vì anh thì đúng hơn!”

Cô bé tóc cam nắm chặt tay, ánh mắt trở thành hình trái tim nhìn về phía Naruto mà nói: “Anh Naruto đẹp trai quá đi!” Hiển nhiên cô bé đã bị nụ cười của Naruto hấp dẫn vô cùng sâu.

Trong một căn phòng tối...

Một nam nhân có mái tóc màu đen không phải nói mái tóc của hắn đã dần trở thành màu bạch kim. Bên phải hắn đeo một cái băng màu trắng che đi mắt phải của mình. Đột nhiên con mắt trái của hắn xuất hiện tình trạng gân ở huyệt thái dương, loại đặc biệt này chỉ có thuộc về Byakugan.

Người này không ai khác chính là Shimura Danzou. Hắn đã đem Byakugan tiến hóa thành một con mắt vô cùng mạnh mẽ. Con mắt Tenseigan đầy uy lực. Hiện giờ khả năng nhìn của Byakugan được cường hóa trở nên vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra thêm khả năng đặc biệt Tenseigan khiến cho lòng tự tin của Danzou trở nên vô cùng cường đại.

Thông qua hình ảnh bằng con mắt Byakugan đã tiến hóa, Danzou thấy rõ được hình ảnh hai người đang phân phó cho một đám ninja. Khóe miệng Danzou lập tức nhếch lên đồng thời hắn mở miệng noi: “Cuối cùng cũng chuẩn bị động thủ rồi sao? Hy vọng mấy người đó sẽ chết trong tay các ngươi!”

Bệnh viện làng Lá...

Thiếu niên đeo kính màu đen Aburame Shino nâng lên mắt kính của mình sau đó hỏi: “Mọi người có thấy được khuôn mặt của Naruto lúc này rất giống một người không?”

“Ai vậy Shino?” Vẻ mặt Kiba mang theo hứng thú nhìn về phía Shino mà hỏi.

Hai tay Shino đút vào ổng tay áo, âm thanh từ trong chiếc áo cao cổ phát ra: “Khuôn mặt tượng đá Hokage đệ tứ!”

Mọi người lập tức ngẩn người ra. Tất cả bọn họ nhìn về phía Naruto. Thấy được ánh mắt kỳ quái của mọi người nhìn về phía mình thì Naruto cười khổ hỏi: “Mọi người tại sao lại nhìn về phía mình như vậy?”

Bàn tay Sakura lập tức đưa ra véo má của Naruto sau đó tò mò lên tiếng nói: “Quả thực cậu ấy rất giống với bức tượng Hokage đệ tứ!”

Đang ăn phồng tôm thì Choji cũng lập tức lên tiếng hỏi: “Chẳng lẽ Naruto có quan hệ đặc biệt gì với Hokage đệ tứ?” Mọi người nghe được câu này cũng cảm giác tò mò. Mặc dù khuôn mặt Naruto đã khác biệt rất nhiều so với Naruto trước đây nhưng nó vẫn giữ nét tương đồng trên khuôn mặt của Naruto. Đặc biệt sau khi Naruto mất râu và tóc dài ra thì khuôn mặt Naruto trở nên khá đẹp trai.

Trong lúc này thì Senju Uchiha đang âm thầm liên lạc với các vị tộc trưởng của các gia tộc. Có lẽ trận triến này không sớm thì muộn cũng sẽ diễn ra. Mọi người nghĩ rằng phần thắng vốn đã nghiêng về phía Senju Uchiha hiển nhiên họ thích theo người thắng hơn. Thế nên dù cho việc này có công khai đi nữa, bên Uchiha cùng với bên các vị cố vấn có biết đi nữa thì nó vẫn sẽ diễn ra. Sự việc lần này khó mà ngăn cản được.

Với một phần thắng đạt đên 100% thì không ai nguyện ý từ bỏ cả. Có lẽ đám người cố vẫn cũng biết được điều này. Họ tuyệt đối hiểu rõ đám tộc trưởng cáo già kia sẽ già vờ mắt mù tai điếc không thấy hành động của Senju Uchiha sau khi hai người bị xử lập tức hùa vào theo. Họ không bỏ đá xuống giếng đem tội lỗi hai người vạch ra đã là tốt lắm rồi. Một khi hai người thấy thế lập tức họ sẽ giống như mấy con lang đói tham lam đem chức vị, quyền lực và gia tộc của họ xâu xé. Họ hiểu rõ điều này nhưng họ liệu có đủ sức tiêu diệt Senju Uchiha cùng với anh em gia tộc Uchiha hay không? Phải biết được anh em nhà Uchiha đã đạt được sức mạnh gần với Uchiha Madara năm xưa trong khi đó Senju Uchiha lại có sức mạnh vượt hơn Uchiha Madara một chút.

Chương 108: Danzou cảnh cáo!

Thời gian nhanh chóng trôi qua, hai ngày rất nhanh trôi qua khiến cho Senju Uchiha cũng không thể chuẩn bị gì nhiều. Hắn chỉ đem mọi việc sắp xếp một cách sơ sài. Quan hệ giữa Senju Uchiha cùng với Tsunade hiện giờ cũng cải thiện khá tốt. Trong vòng hai ngày thì Tsunade cũng chưa đề cập tới việc hồi sinh Katou Dan hay Nawaki.

Lúc này, Senju Uchiha bất đắc dĩ đi theo sau lưng Tsunade. Hắn cảm giác được có lẽ sau khi mình kết hôn với Tsunade thì bản thân hoàn toàn lại không có bất cứ tự do gì cả. Khóe miệng Senju Uchiha hơi kéo lên, hai vai bất đắc dĩ nhún nhún.

Ba người Senju Uchiha, Tsunade cùng với Shizune đến trước cửa của nối vào tòa nhà Hokage. Ánh mắt Senju Uchiha lập tức quan sát thấy được ở đó đã chứa đựng một chiếc kiệu khá lớn. Chiếc kiệu có màu đỏ đồng thời cách thiết kế thì... Chúng giống như kiệu của người Trung Quốc cổ đại giống như trong mấy bộ phim cổ trang tuy nhiên... Khi mà Senju Uchiha nhìn vào cách thiết kế cảm giác được cái kiệu sao giống xe đưa ma khiến cho khóe mắt Senju Uchiha liên tục giật giật.

Bốn người phu kiệu ăn mặc khá là chỉnh tề đồng thời quần áo gọn gàng rất dễ dàng cho việc đi lại và xách kiệu. Bốn người lập tức cúi chào nói: “Ngài Hokage đệ ngũ!”. Hành động khom người chuẩn của lễ nghi chào hỏi. Nhìn vào bộ dạng thì Senju Uchiha biết được bốn người này được dạy rất bài bản.

Hai tay khoanh lại trước ngực, ánh mắt Senju Uchiha nhìn về phía chiếc kiệu nói: “Chiếc kiệu này là...”

Tsunade nắm lại hai nắm đấm sau đó chống vào eo của mình, ánh mắt mang theo vài phần vui vẻ mở miệng đáp lại Senju Uchiha: “Chiếc kiệu này, lãnh chúa tặng cho ta coi như món quà chào hỏi thôi! Nó vốn không phải kiểu ta thích nên ta chẳng bao giờ dùng cả. Nhưng không nghĩ đến sẽ có ngày dùng đến nó.”

Vừa nói xong thì Senju Tsunade trực tiếp tiến về phía chiếc kiệu, bàn tay trắng hồng vươn ra đem cái rèm mở sau đó nàng quay đầu hướng về phía Senju Uchiha mở miệng nói: “Được rồi, ngươi mau vào đi!”

Nghĩ đến mình phải tiến vào trong chiếc kiệu khiến cho vẻ mặt của Senju Uchiha muốn liên tục co quắp. Khuôn mặt hắn xuất hiện sự gượng gạo, hắn bất đắc dĩ phải xuất hiện một nụ cười khổ sở trên mặt trong khi hắn chìa tay ra nói: “Tsunade, anh có nhẫn thuật không gian, chúng ta có thể hay không...”

“Im lặng!” Đôi môi đỏ mọng của Senju Tsunade lập tức mở ra, một âm thanh lớn tiếng quát mắng đối với Senju Uchiha. Lập tức Senju Uchiha theo bản năng co rụt lại, hắn nhất thời im lặng cũng không dám nói đến. Senju Tsunade lập tức hắng giọng cảnh báo: “Nghe đây! Lần này chúng ta đi ra ngoài muốn diện kiến lãnh chúa và một vài vị quan viên cao cấp, lễ nghi là hết sức quan trọng, tuyệt đối không thể thiếu. Nếu như ngay cả lễ nghi đơn giản như vậy ngươi cũng không nắm bắt được làm sao có thể đi gặp mặt lãnh chúa!”

Khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười khổ sở, hắn gật đầu cũng không có dám phản đối ý kiến của Tsunade. Tsunade lập tức ra lệnh: “Ngươi còn không mau tiến vào!?”

Senju Uchiha bất đắc dĩ phải tiến vào trong kiệu. Chiếc kiệu nhìn bề ngoài khá lớn nhưng diện tích bên trong không quá lớn. Hai người ngồi trong kiệu sẽ khá là trật trội nhưng với Senju Uchiha và Tsunade thì cũng không tính quá trật trội. Hai người dù sao cũng có quan hệ khá mật thiết.

Thân mình Shizune lập tức nhẹ nhàng khom xuống hành lễ nói: “Cô Tsunade, cô đi đường cẩn thận!”

“Shizune, nếu có việc gì quan trọng, em lập tức liên lạc với ta” Bàn tay Senju Tsunade lập tức đem chiếc rèm che đóng lại sau đó mở miệng hô lớn một tiếng: “Khởi kiệu!”

“Vâng!” Hai tay Shizune đan xen vào nhau sau khi trả lời câu nói của Tsunade.

Ngồi trong kiệu, hai người với nhau giữ vững trầm mặc một chút. Tsunade cảm giác được mệt mỏi và buồn ngủ. Dù sao thì vài ngày gần đây nàng tập trung toàn bộ công xử lý xong tất cả những thứ còn tồn đọng để dành thời gian cho những ngày nghỉ này. Bộ dạng Tsunade bây giờ có vẻ như khá mệt mỏi, miệng nàng không nhịn được há ra ngáp lấy một cái.

Khóe miệng Senju Uchiha trực tiếp nhếch lên, bàn tay nhẹ nhàng vươn ra kéo Tsunade vào trong ngực của mình. Tsunade nhẹ nhàng tựa đầu vào vai của Senju Uchiha, tại trên bờ vai của hắn thì khiến cho nàng cảm giác được thoải mái và an toàn. Đôi mắt lim dim, Tsunade trực tiếp rơi vào trong giấc ngủ.

Không giống như Senju Tsunade thì Senju Uchiha cực kỳ nhàn nhã, hắn dùng nhiều thời gian vào việc luyện tập nấu cơm và chăm sóc cho Tsunade nhiều hơn. Dù sao thì hắn hiện giờ cảm giác mình đóng vai một người vợ đảm đang thay vì một người chồng đảm đang hơn. Xem ra vị trí hai người đang đảo ngược với nhau. Tuy nhiên Senju Uchiha cũng không có kêu ca, dù sao Tsunade vốn là một Hokage, nàng không thể có quá nhiều thời gian để ở bên hắn và tự chăm sóc mình được.

Ngón tay Senju Uchiha nhẹ nhàng vén mái tóc vàng của Tsunade sang hai bên để lộ ra khuôn mặt của nàng. Nhìn khuôn mặt xinh đẹp đang trong lúc ngủ của Tsunade khiến cho trái tim Senju Uchiha đập nhanh hơn. Bất cứ thời điểm nào thì Tsunade vẫn là đẹp nhất trong trái tim của hắn. Hắn không nhịn được yêu thích nên dùng ngón tay của mình nhẹ nhàng vuốt má của Tsunade.

Bất kể chiếc kiệu rung rinh thế nào đi nữa thì Senju Tsunade cũng không tỉnh dậy, xem ra nàng khá là mệt mỏi. Trong khi đó thì Senju Uchiha cũng chỉ mải ngắm Tsunade. Loại tình cảm này thuộc về yêu, nó cùng không chỉ bao hàm ham muốn quan hệ tình dục mà còn có bao hàm ham muốn bảo vệ, yêu thương cùng chăm sóc đối phương.

Chính vì thế khi thấy được khe áo Tsunade để hở ra, bộ ngực trắng nõn rung rinh cùng với khe vú sâu hoắm. Ngoài ra chúng còn để lộ ra hai đầu ti hồng hào mà xinh đẹp thì Senju Uchiha chỉ mỉm cười một cái. Hắn dễ dàng đem ham muốn nhục dục xua tan. Khi mà hắn thấy được Tsunade mệt mỏi như vậy thì hắn chỉ muốn làm một bờ vai mềm mại và ấm áp giúp nàng ngủ say, giúp nàng xua tan đi những mệt mỏi thường ngày. Hắn không phải chỉ ham muốn đem Tsunade xuống dưới đất sau đó trực tiếp tiến hành giao hoan. Tất nhiên hắn chưa bao giờ phản đối việc hắn có ý dâm mạnh mẽ với Tsunade, dù sao hắn yêu Tsunade cực kỳ sâu đậm, không có y dâm mạnh mẽ với nàng thì hắn mới có vấn đề.

Chiếc kiệu nhanh chóng đi thẳng con đường cái tiến bước ra phía bên ngoài. Mặc dù chiếc kiệu liên tục lắc lư nhưng Tsunade cảm giác rất thoải mái. Khóe miệng nàng hơi cong ra để một nụ cười mê người trên khuôn mặt của nàng.

Nhìn dáng vẻ của Tsunade, Senju Uchiha cảm giác đáng yêu đến cực kỳ tuy nhiên ngay sau đó hắn ngẩn người ra bởi vì... Đôi môi đỏ mọng của Tsunade khẽ mở, từng giọt nước bọt từ miệng của nàng chảy ra nhanh chóng thấm lên áo của Senju Uchiha. Chỉ trong thời gian ngắn thì bả vai của Uchiha đã ướt đẫm nước miếng của Tsunade.

Người ta từng nói có cái xấu phải che đậy vào còn cái đẹp thì phải đem khoe ra nhưng xem ra Tsunade hình như đang đem cái xấu khoe ra thì phải? Bất cứ nữ nhân nào khi chưa lấy chống, khi có bạn trai đều tỏ ra mình đảm đang ra sao hoặc tính cách tốt như thế nào, nói đúng hơn là các nàng đem toàn bộ ưu điểm của mình phóng đại với bạn trai. Tuy nhiên khi lấy về lập tức các nàng sẽ bộc lộ ra bản chất thực sự của mình. Bao nhiêu cái xấu xa của các nàng lập tức biểu hiện ra bên ngoài khiến cho nam nhân dở khóc dở cười, nhiều nam nhân còn không có cách nào chịu nổi việc các nàng thay đổi đến 180 độ. Hiện giờ Tsunade có lẽ cũng như vậy.Senju Uchiha bất đắc dĩ lắc lắc đầu, hắn lấy trong túi ra một chiếc khăn trắng sạch sẽ nhẹ nhàng đưa lên trên mặt của Senju Tsunade. Khi mà Senju Uchiha muốn lau đi khóe miệng đang chảy nước miếng của Tsunade thì bất ngờ chiếc kiệu ngừng lại. Chiếc kiệu dừng lại đột ngột khiến cả người Senju Uchiha và Tsunade lập tức theo đà quán tính nhoài về phía trước.

Tsunade theo bản năng giật mình tỉnh dậy. Nàng lập tức mở miệng hỏi: “Chuyện gì vậy!?” Senju Uchiha cũng ngẩn người ra. Ngay sau đó hàng lông mày hắn nhìu lại bởi vì hắn biết được có một người đang đứng chắn trước kiệu mà người này thì Senju Uchiha vô cùng quen thuộc. Thấy chiếc kiệu đột nhiên ngừng lại như thế thì khiến cho Tsunade vô cùng bức tức, bàn tay nàng lập tức vạch ra rèm che sau đó quát lớn một tiếng: “Tại sao lại ngừng kiệu? Có chuyện gì xảy ra thế hả?”

Một vị phu kiệu lập tức quay đầu ra phía sau lưng mở miệng nói: “Ngài Tsunade...”

“Tsunade...” Một âm thanh có chút già nua và lạnh lẽo vang lên khiến cho Tsunade lập tức ngoảnh ra. Lần này chỉ có một người chắn trước kiệu, người nam nhân này đã khá luống tuổi. Khuôn mặt nhăn nheo cùng với chiếc băng vải che đi đầu cùng nửa khuôn mặt bên phải. Hắn mặc một chiếc áo kimono màu trắng cùng với một chiếc áo khoác màu đen che nửa người bên phải. Bàn tay hắn thì đang cầm một cái gậy chống, người này không phải là Shimura Danzou thì là ai?

Tsunade lập tức mở miệng lên tiếng hỏi: “Danzou, là ông!?” Nàng lập tức mở miệng hỏi đối phương mắc dù nàng đã biết được người trước mặt này là ai. Chiếc kiệu lập tức nhanh chóng được đặt xuống phía dưới đất. Tsunade lập tức bước ra khỏi kiệu sau đó lên tiếng tò mò hỏi: “Danzou, ông tìm tôi có việc gì!”

Ánh mắt Danzou đảo qua thấy được Senju Uchiha đã rời ra khỏi kiệu, Danzou lạnh lùng lên tiếng nói: “Tôi chỉ muốn nói với cậu ta một vài lời mà thôi!”

Đôi mắt Senju Uchiha lập tức nheo lại, hắn lên tiếng mở miệng nói: “Danzou, ông muốn tìm tôi? Tôi nhớ giữa chúng ta không có bất cứ điều gì để nói đi!”

Vẻ mặt Danzou lạnh lùng, hắn lập tức lên tiếng nói: “Thu tay lại đi! Có những thứ không phải là cậu có thể đạt được. Những thứ này không phải chỉ dựa vào sức mạnh là có thể đạt được.”

Khuôn mặt Senju Uchiha bình thản nhìn về phía Danzou mở miệng lên tiếng nói: “Mặc dù tôi không hiểu ông đang nói gì nhưng mà từ trước đến nay đều là cá lớn nuốt cá bé, sóng sau đè sóng trước không phải sao? Hơn nữa, từ trước đến nay tôi đã làm điều gì đều sẽ làm đến cùng bất kể nó có hậu quả ra sao?”

“Như vậy sao!?” Danzou trầm ngâm một chút sau đó đi thẳng về phía Senju Uchiha, hai người lập tức sát qua vai của nhau. Miệng Danzou phát ra âm thanh lạnh lùng và âm trầm: “Hy vọng cậu không hối hận về những hành động của mình!”

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn mỉm cười mở miệng đáp: “Tôi sẽ không hối hận đâu!”

“Hy vọng như vậy!” Shimura Danzou vừa đi, hắn để lại bóng lưng trước mắt Senju Uchiha. Âm thanh hắn phát ra rơi vào tai của Senju Uchiha và Tsunade. Hiển nhiên Shimura Danzou lần này tới nơi này chẳng qua chỉ để cánh cáo Senju Uchiha mà thôi. Xem ra lần này việc hắn đã làm đã bại lộ nhưng bại lộ thì sao chỉ xem nắm đấm ai lớn thì người đó mới là đạo lý. Mặc dù cái thuyết này khiến nhiều người rất ghét nhưng nó chính là thực tế.

Hai tay Tsunade lập tức chống eo, nàng quay ngoắt mặt ra đồng thời trừng mắt nhìn về phía Senju Uchiha. Đôi hung khí trước ngực nàng trực tiếp rung rinh trông cực kỳ mê người đáng tiếc Senju Uchiha không dám thưởng thức bởi vì hắn đang đối mặt với một đôi mắt như đang giết người của Tsunade. Nàng lập tức mở miệng chất vấn hắn: “Tại sao lão già ấy lại tìm người? Có phải hay không ngươi đã làm việc gì đó gây chuyện với lão không hả? Vẻ mặt của ngươi như vậy có phải ngươi đang dấu diếm ta điều gì đúng không, Senju Uchiha!?”“Tốt nhất ngươi nhanh chóng khai báo những việc ngươi đã làm với ta đi, Senju Uchiha” Ngón tay nàng chỉ thẳng về phía Senju Uchiha với những lời chất vấn và hăm dọa. Ngay sau đó nàng khoanh tay ôm ngực, bộ ngực cao lớn của Tsunade rung rung lên, dáng vẻ của nàng có vẻ bực tức: “Không nghĩ đến ngươi còn làm bao nhiêu điều sau lưng ta nữa!”

Senju Uchiha bất đắc dĩ phải xuất hiện nụ cười gượng gạo, hắn mở miệng lên tiếng nói: “Không có!”

Nghe được lời Senju Uchiha nói như vậy thì Tsunade lập tức quay ngoắt người ra muốn chất vấn hắn vài lời thì đột nhiên tay nàng bị hắn kéo mạnh. Thân thể của nàng trực tiếp nghiêng về phía Senju Uchiha sau đó bị hắn mạnh mẽ ôm vào trong ngực. Hai má Tsunade lập tức đỏ lên, nàng bị hắn kéo vào trong kiệu sau đó nghe được hắn hô lớn: “Được rồi, khởi kiệu!”

Nhìn cái khuôn mặt tươi cười đang muốn đem sự việc kéo sang việc khác, Senju Tsunade lập tức mở miệng hỏi: “Đến cuối cùng thì ngươi đang dấu diếm ta điều gì!?”

Khuôn mặt Senju Uchiha lập tức xuất hiện nụ cười giống như đem việc này lờ đi: “Nào có, Tsunade, em suy nghĩ quá nhiều rồi!”

“Ngươi vẫn còn nói không!” Vẻ mặt Tsunade lập tức biến thành giận dữ.

Đám kiệu phu lúc này lập tức nâng lên chiếc kiệu sau đó bắt đầu di chuyển. Tuy nhiên khi mà đám kiệu phu đi được vài bước thì họ nghe được trong chiếc kiệu phát ra tiếng ồn ào. Ngay sau đó một tiếng hét thảm giống như heo bị trọc tiết vang lên: “Aaaaa...” Bốn người kiệu phu chỉ liếc nhìn vào trong kiệu một cái sau đó làm như không thấy tiếp tục nghênh tiếp đem chiếc kiệu mang đi.

Làng Lá...

Trong một căn phòng nhỏ, hai người gia một nam một nữ ngồi uống trà với nhau. Người nữ nhân nâng lên chén trà húp một hơi nhè nhẹ. Cảm nhận được vị đáng nhàn nhạt của tràn truyền tới khiến cho bà cảm giác được thư thái hơn. Một lúc sau bà mới cố gắng mở ra đôi mắt đang híp vào của mình đồng thời nói: “Mọi việc, chúng ta đã chuẩn bị rất tốt! Bây giờ chỉ cần chờ mọi việc đến mà thôi!”

“Đã nhiều năm như vậy rồi!” Người nam nhân đeo chiếc kính đưa ngón tay nhẹ nhàng nhấc lên chiếc kính của mình sau đó tiếp tục nói: “Đã rất nhiều năm trôi qua rồi, kể từ ngày Hiruzen ra đi, tôi cũng từng nghĩ chúng ta sẽ phải ra đi. Chúng ta đã làm rất nhiều việc vì làng Lá. Có lẽ lần này chúng ta phải chết không ngừng nhưng vì gia tộc, vì làng...”

“Homura, ông nghĩ quá nhiều rồi!” Bà lão lập tức đặt chén trà xuống sau đó bình thản nói với ông lão đeo kính: “Mọi việc không đi tới hồi cuối thì chúng ta chưa thể nói được điều gì. Tôi nghĩ dù lần này chúng ta có chết nhưng cũng sẽ không thẹn với làng Lá. Mà chúng ta cũng đã sống rất lâu rồi, ông vẫn còn sợ chết sao?”

“Bà nói cũng phải, chúng ta cũng đã sống đủ lâu!” Khuôn mặt lão già đeo kính lập tức trở nên bình thản, ngay sau đó hắn khe khẽ thở dài ra một hơi gật đầu. Hai người nhất thời rơi vào trậm lặng cũng không có ai tiếp tục mở miệng nói gì cả.

Mọi việc đã được hai người chuẩn bị đâu vào đó, bây giờ hai người chỉ chờ đợi Senju Uchiha cùng với anh em nhà Uchiha tấn công vào bên trong. Họ muốn lấy lý do để tấn công bọn họ sẽ rất khó bởi vì Hokage sẽ trở mặt với họ. Thế nên họ chỉ có thể chờ đợi đám người tấn công trước thế nên họ sẽ bày bẫy rập đối với đám người bọn họ.

Tòa nhà lớn gia tộc Uchiha...

Một đôi mắt đầy sóng gợn xuất hiện trên khuôn mặt người thiếu niên đẹp trai. Thân mình hắn đứng trước một hồ nước hai tay nhẹ nhàng chắp lại. Một quả cầu đen nho nhỏ xuất hiện trong tay của hắn. Ngay sau đó quả cầu màu đen lập tức bay tới trước hồ nước.

Ầm, ầm...

Lức hút manh mẽ của nó khiến cho nước hồ lập tức bị hút lên không trung. Vị trí của quả cầu màu đen làm vị trí trung tâm đem đám nước hút lấy. Đám nước tập trung xung quanh quả cầu màu đen nhỏ hình thành nên một trái bóng nước khổng lồ.

Ngay sau đó nước từ phía quả cầu lập tức trút xuống làm cho cả hồ nước xuất hiện sóng gợn mạnh mẽ. Sóng lập tức tràn lên cả bờ hồ. Tuy nhiên khi mà nó tràn lên cơ thể người thiếu niên đẹp trai thì lập tức bị một loại lực đẩy mạnh mẽ đánh rạt ra.

Bàn tay người thiếu niên đưa lên sờ sờ mắt của mình vui thích nói: “Hahahaha, đây chính là sức mạnh của Rinnegan sao? Ta đã có được sức mạnh của Lục Đạo Tiên Nhân. Ta có được sức mạnh thật sự, ta sẽ đem gia tộc Uchiha phục hưng sau đó khiến cho gia tộc Uchiha trở thành gia tộc mạnh nhất tại Nhẫn Giới.”

“Cha mẹ, các người thấy không! Chỉ một thời gian nữa thôi, con sẽ dùng sức mạnh này đem những kẻ đã tiêu diệt gia tộc chúng ta đưa chúng xuống địa ngục. Con sẽ chính tay đem chúng xuống địa ngục và khôi phục lại vinh quang của gia tộc Uchiha chúng ta” Khuôn mặt người thiếu niên xuất hiện nụ cười lạnh lẽo khiến cho bất cứ ai cũng cảm giác rét run.

Chương 109: Họp mặt trong gia tộc Senju!

Mặt trời từ trên cao dần dần hạ xuống tại đường cuối chân trời. Ánh sáng đỏ rực giống như một viên hồng ngọc chiếu xuống trải khắp con đường lớn khiến cho cả con đường giống như được trải lên một lớp ngọc. Một đội bốn người phu kiệu xách theo một chiếc kiệu rảo bước ở phía trên con đường cái lớn. 

Người đi lại tấp nập trên con đường lớn. Mặt trời hạ xuống phía dưới đường chân trời, thời gian bắt đầu trở về buổi đêm không những không khiến cho đường phố bớt vắng vẻ mà cang thêm khiến cho đường phố trở nên tấp nập hơn. Chiếc kiệu đỏ nhanh chóng dừng lại trước một tòa phủ đệ khá lớn.

Tòa phủ lớn được tạo bởi một dãy nhà khác nhau. Chúng nằm gọn ở bên trong một dãy tường rào. Ở phía cửa lớn gồm có hai người canh phòng mặc quần áo quân binh khiến cho tòa phủ đệ có vài phần uy nghiêm của bậc quyền quý. Khi chiếc kiệu lập tức dừng lại thì mấy tên binh lính lập tức nhìn chăm chú về phía chiếc kiệu.

Chiếc vèn rém ra để lộ ra người thanh niên với khuôn mặt đẹp trai, khóe miệng hắn nở ra nụ cười giống như mặt trời. Hắn mặc một bộ áo khoác màu đen ở bên ngoài cùng với một chiếc áo kimono màu trắng ở phía trong khiến cho khí chất của hắn tăng lên vài phần. Thắt lưng hắn được bó lại gọn gàng. Trang phục hắn khiến cho hắn tăng thêm vài phần quý phái. Thấy được người này bước ra thì đám bính lính đem đề phòng giảm xuống.

Bàn tay hắn vén chiếc rèm che sau đó đưa tay về phía bên trong, một bàn tay trắng nõn mềm mại với những móng tay xinh đẹp sơn lên màu đỏ vươn ra cầm lấy bàn tay của hắn. Người thanh niên mỉm cười rất hòa nhã cùng lễ độ trực tiếp đem nàng kéo ra khỏi chiếc kiệu màu đỏ.

Một thiếu nữ tóc vàng mắt nâu cực kỳ xinh đẹp. Nàng ăn mặc một bộ kimono dài thân đồng thời có những hoa văn màu xanh lá khá là xinh đẹp. Trên khuôn mặt được trang điểm bởi một lớp phấn nhàn nhạt. Đôi môi trở nên đỏ mọng và cực kỳ mê người. Ngay cả mi mắt cũng được kẻ rất rõ ràng. Nàng vận một bộ quần áo đúng truyền thống kiểu Nhật Bản, ngay cả mái tóc cũng được búi lên.

Khi mà thấy được người thiếu nữ thì nhất thời mấy vị binh lính đều ngẩn người ra, hiển nhiên họ bị sắc đẹp của thiếu nữ mê hoặc. Tuy nhiên ngẩn ra thuộc về ngẩn ra nhưng họ rất nhanh phát hiện được ra thân phận của người này. Người này đối với họ rất quen thuộc không phải là toàn bộ Hỏa Quốc cũng quen thuộc.

Người thanh niên đảo quanh khắp nơi phát hiện cả tòa phủ đệ được xây dựng theo kiểu truyền thống. Chúng được tụ lại trung quanh tại một hàng rào bằng đá cổ xưa. Xem ra phủ đệ này vẫn giữ được khá nhiều truyền thống. Nơi này mang lại cho hắn cảm giác giống như phim cổ trang thời xưa mà không phải nửa nọ nửa kia giống như làng Lá.

Một người binh lính thấy được hai người lập tức tiến lên. Người binh lính có khuôn mặt uy vũ xem ra là một võ sĩ chân chính. Tuy nhiên trong nét uy vũ lại mang theo thứ gì đó khá hiền từ. Senju Uchiha cảm giác được từ người hắn là một loại chakra có vài phần ấm áp mà không phải lạnh lẽo mà một võ sĩ thường có. Hắn lập tức tiến gần hai người rồi khom người lên tiếng chào hỏi: “Ngài Tsunade, ngài Uchiha... các vị đã đến. Mời vào bên trong!” Bàn tay chắn lập tức chìa ra phía cánh cửa lớn.

Senju Uchiha cùng với Tsunade nhìn về phía nhau, hai người nhẹ nhàng đồng thời gật đầu. Người binh lính này lập tức dẫn đướng đi về phía cánh cửa. Ngay sau đó hắn dừng ở bên cánh cửa sau đó chìa tay ra mời chào hai người.

Bước chân Senju Uchiha cũng không vội vàng mà hắn dẫn theo Senju Tsunade tiến vào phía trong. Khi mà hắn vừa tiến vào phía bên trong thì đứng ở hai bên gồm một đám người nữ nhân khá là xinh đẹp phát ra sức sống tươi mới của tuổi thanh xuân. Đám người lập tức khom người khom người hành lễ chào hỏi đối với Senju Uchiha và Tsunade.

Một nữ nhân độ tuổi có chút lớn một chút, nàng đeo một chiếc mắt kính tròn trên mắt của mình. Tuy nhiên độ tuổi chỉ khoảng ba mươi tuổi đổ lại nhưng bản thân lại phát ra khí thế thành thục. Nàng ăn mặc một bộ đồ quần áo hầu gái. Nếu như tên nào có bệnh hoạn về việc mối tình giữa cậu chủ và người hầu gái chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cô nàng này. Nàng trực tiếp tiến đến bên cạnh Senju Uchiha và Tsunade sau đó cúi chào nói: “Ngài Senju Uchiha, ngài Tsunade, hân hạnh được gặp mặt hai vị. Ta là Senju Hikari đồng thời cũng là quản gia của nơi này. Các vị trưởng lão đã chờ sẵn hai vị. Mời hai vị đi nơi này!”

Vừa nói xong nàng vừa chìa tay về phía đường sau đó nàng cũng xoay người lại trực tiếp tiến hành dẫn đường. Senju Uchiha và Senju Tsunade đi lẳng lặng về phía sau của người thiếu nữ tên Senju Hikari này. Bước chân Hikari cực kỳ uyển chuyển, xem ra nàng được đào tạo rất kỹ và bài bản trong việc nắm giữ tục lệ truyền thống cổ xưa.

Khung cảnh xung quanh được bố trí theo phong thủy. Nơi này không những có hồ nước mà còn có những cây cảnh được thiết kế và sắp xếp theo thuật phong thủy. Nó vừa khiến cho khung cảnh thiên nhiên hòa hợp với các ngôi nhà vừa khiến cho không khí trở nên thoáng mát. Vừa đi Tsunade vừa để ý xung quanh, xem ra nơi này đã thay đổi khá nhiều so với nàng biết. Dù sao nhiều năm như vậy nàng không có tới nơi này xem.

Bỗng nhiên Senju Tsunade ngẩn người ra vì phát hiện được lúc này Senju Uchiha đang chăm chú nhìn về phía nàng mà không phải ngắm cảnh xung quanh. Tsunade có chút khó chịu và bực mình hỏi: “Ngươi nhìn cái gì vậy?”

Senju Uchiha chăm chú quan sát Tsunade rồi nói: “Không có gì! Anh chỉ có chút tò mò mà thôi! Anh chưa từng nghĩ Tsunade hung dữ khi ăn mặc bộ quần áo này quả thực trở nên xinh đẹp như vậy còn trông rất dịu dàng nữa chứ!? Em thật đẹp, Tsunade!”

Nghe được những lời khen ngợi ngọt ngào của Senju Uchiha khiến Tsunade cảm giác thoải mái một chút đồng thời cũng cảm nhận được ngọt ngào và ánh mắt nóng bỏng đang chăm chú quan sát nàng. Tsunade cảm giác có chút xẩu hổ, hai má trở nên đỏ ửng. Thật ra thì nàng cũng thích những lời như vậy, trái tim nàng lúc này giống như hồi xuân của tuổi thiếu nữ đôi mươi. Khóe miệng Tsunade kéo lên xuất hiện nụ cười mang chút ý vị đùa bỡn: “Vậy, bình thường ta không xinh đẹp, không hiền thục sao?”

Câu hỏi tinh quái lập tức khiến cho Senju Uchiha ngẩn ra và có vài phần lúng túng. Thấy được bộ dạng lúng túng của Senju Uchiha khiến cho Tsunade cảm giác có chút vui vẻ. Tuy nhiên điều này làm sao làm khó được Senju Uchiha. Senju Uchiha lập tức mở miệng đáp lại: “Bình thường Tsunade bé bỏng đã rất xinh đẹp rồi. Trong lúc này thì em càng xinh đẹp hơn. Bất cứ khi nào em cũng là xinh đẹp nhất trong mắt anh!”

Khuôn mặt Tsunade lập tức đỏ lên bởi những lời như vậy. Vậy mà bất chợt Senju Uchiha cảm giác được có chút sát khí. Bàn tay Hikari đang nắm chặt lại thấy cả gân guốc. Nàng năm nay đã hai mươi tám tuổi rồi vậy mà chưa có mối tình vắt vai nào. Không phải nàng không xinh đẹp mà là nàng... một người nghiêm cẩn sao có thể tùy tiện như vậy được. Khóe miệng nàng liên tục co giật, ngay sau đó nàng cố nén giận lại rồi nắm tay ho khan vài tiếng: “Khụ, khụ...”

Hiển nhiên âm thanh ho khan là cảnh bảo dành cho hai người. Tsunade lập tức trừng mắt nhìn về phía Senju Uchiha. Senju Uchiha vờ như không thấy tiến sát gần tời Tsunade bàn tay của mình nhẹ nhàng cầm lấy tay của Tsunade, đồng thời trong lúc cầm tay của nàng hắn còn nhẹ nhàng vuốt bàn tay trắng nõn của mình. Khi Tsunade trừng mắt sang nhìn hắn thì ngón tay chỏ hắn đưa lên gãi gãi sống mũi sau đó giả vờ quay mặt đi hướng khác nhưng bàn tay vẫn thích tú nắm lấy tay Tsunade.

Hai người dọc theo hành lang tiến tới một căn phòng khá lớn. Bàn chân bọn họ lúc này đã được tháo dày đi chân trần theo đúng phong tộc cổ của Nhật Bản. Tuy nhiên khuôn mặt Senju Uchiha lúc này thì méo xệch ra, quả thực thủ tục quá nhiều khiến cho người có chút buồn bực. Nếu như tổ chức đám cười với Tsunade theo phong cách Tây như vậy có nhẹ nhàng hay không?Hai người trực tiếp bước về phía cảnh cửa, họ thấy được khu vực bên trong cực kỳ rộng rãi. Một chiếc hoàng phi được dựng lên ngoài ra có một ký hiệu gia tộc Senju khá lớn ở phía trên cao. Một đám trưởng lão già tộc Senju đều ngồi với nhau thành hàng. Xem ra hai người bước một chân vào Thủ Phủ thì đám người này đã biết.

Khóe miệng nhẹ nhàng kéo lên, Senju Uchiha để lộ nụ cười giống như ánh mặt trời của buổi sớm mai ấm áp mà không chói lóa. Thân mình nhẹ nhàng khom xuống rất có lễ nghi: “Các vị trưởng lão, tốt!” Senju Tsunade cũng phải hành lễ theo.

Hôm nay các vị trưởng lão cũng ăn mặc khà là trịnh trọng hiển nhiên việc ngày hôm nay đối với họ vô cùng quan trọng. Đại trưởng lão trực tiếp chìa tay về phía đó nói: “Tốt rồi, hai cháu ngồi vào đi!” Khuôn mặt đại trưởng lão xuất hiện nụ cười hiền hòa đối với hai người.

Senju Uchiha nhìn thấy phía dưới đã chuẩn bị hai chiếc thảm chuyên dụng. Senju Uchiha trực tiếp tiến về phía trước bình tĩnh ngồi xuống phía dưới. Tuy nhiên hắn ngồi là kiểu khoanh chân thì lập tức bị Tsunade véo nhẹ vào eo một cái. Bất chợt hắn đau điếng người. Senju Uchiha bất đắc dĩ phải ngồi kiểu quỳ chân giống như Tsunade và mọi người.

Lần này Hikari trực tiếp ra mặt đi pha một ấm trà. Nàng rất nhanh trở lại tới bên cạnh Senju Uchiha và Tsunade, đôi chân quỳ xuống bắt đầu rót trà cho hai người sau đó khom người hành lễ rời đi. Từng cử chỉ của Hikari hoàn toàn đạt tới sự hoàn mỹ của lễ nghi. Senju Uchiha cũng không để ý mà trực tiếp nhìn về phía đám người trưởng lão già tộc Senju.

Lão già cầm đầu gia tộc Senju lập tức ho khan vài tiếng sau đó lên tiếng hỏi: “Uchiha, Tsunade, hai người các cháu hẳn phải biết mục đích chúng ta gọi các ngươi tới nơi này!”

Nghe được đại trưởng lão nói ra những lời này thì khuôn mặt Tsunade lập tức đỏ lên. Nàng nắm lại bàn tay đặt ở phía dưới đùi, bàn tay hơi run lên. Senju Uchiha lập tức mỉm cười mở miệng lên tiếng nói: “Các vị trưởng lão, hẳn lần này mọi người mời chúng ta tới nơi này là việc của chúng ta sao?”

“Đúng vậy!” Khuôn mặt đại trưởng lão xuất hiện một nụ cười bình thản. Hắn nắm lại chiếc quạt giấy trên tay sau đó ánh mắt nhìn chăm chú về phía Senju Uchiha nói: “Lần này chúng ta gọi hai cháu đên đây là vì việc thanh hôn của hai cháu. Hai cháu cũng nên xác định quan hệ. Senju Uchiha, cháu cũng nên cho Tsunade một danh phận.”

“Không cần thiết!” Senju Uchiha bất chợt lên tiếng như vậy. Mọi người nghe thấy những lời này thì đều ngẩn người ra. Ngay cả Tsunade cũng kinh ngạc nhìn về phía Senju Uchiha. Hiển nhiên nàng ngẩn người ra sau đó khuôn mặt có chút đỏ lên vì tức giận. Bất chợt Senju Uchiha hơi nghiêng đầu đi sau đó lên tiếng nói: “Dù có thàn hôn hay không thì Tsunade vẫn là vợ cháu. Cháu chưa từng bao giờ nghĩ cô ấy không phải là vợ cháu cả! Thế nên dù có cưới hỏi hay không thì trong lòng cháu, Tsunade cô ấy đã là vợ của cháu rồi!”

Mọi người lại bị lời nói này của Senju Uchiha kinh ngạc lần nữa. Bàn tay đang siết chặt của Tsunade lập tức trở nên buồng lỏng. Nàng cảm giác được một bàn tay nhẹ nhàng cầm lấy tay của nàng khiến cho nàng có cảm giác được vô cùng ấm áp. Cảm giác điện giật nhè nhẹ từ bàn tay truyền tới. Khi mà ánh mắt nàng tiếp xúc được với ánh mắt đang đắm đuối nhìn về phía mình thì trái tim nàng đập như nai con nhảy loạn, thân mình nàng có cảm giác toàn thân bị điện giật. Dù hai người đã có quan hệ xác thịt nhưng Senju Uchiha vẫn mang đến cho nàng cái cảm giác ngọt ngào của người mới yêu.

Mấy lão già ngẩn ra, lão già đại trưởng lão nghe thấy vậy cười lờn đồng thời phe phẩy chiếc quạt của mình sau đó mở miệng nói: “Hahahaha... Phải, phải... Nếu là như vậy thì chúng ta trực tiếp bàn về hôn lễ đi!”
Cuộc họp lập tức chuyển về phía chủ đề chính. Trong cuộc họp cũng chỉ xoay quanh hai vấn đề chính về lễ thành hôn, ngày giờ cũng như nhiều thứ chuẩn bị. Vấn đề thứ hai bàn đến là liên quan tới Senju Uchiha sẽ nhận lấy chức tộc trưởng của gia tộc Senju. Hiển nhiên chỉ hai vấn đề đơn giản mà ngốn không ít thời gian của bọn họ. May mắn thời gian không dài cũng chỉ kéo dài hơn một giờ đồng hồ sau đó là bữa ăn thân mật bên trong nội bộ gia tộc bao gồm trưởng lão và hai người Senju Uchiha, ngoài ra còn có một vài tộc nhân tầm trung tuổi có chức vị trong tộc.

Hiện giờ gia tộc Senju đã không còn có huy hoàng giống như hồi xưa. Hiện giờ gia tộc Senju đã không còn người có thể thức tỉnh Mộc Độn. Năm xưa dù thức tỉnh Mộc Độn thì uy lực cũng xa xa không thể bằng Senju Uchiha hiện này. Cấp bậc Senju Uchiha hiện tại đã đạt tới của Hokage đệ nhất Senju Hashirama. Bởi vì Senju Uchiha phát hiện được Mộc Độn không chỉ bao gồm kết hợp giữa Thổ và Thủy mà nó còn bao gồm nguyên tố thứ ba tràn đầy sinh cơ mới có thể tăng thêm uy lực lên không biết bao nhiêu lần. Khi thêm chakra tiên thuật dưới dạng nội lực hòa năng lượng tự nhiên, uy lực vượt qua sức mạnh của người có thể tưởng tượng.

Trong lòng mấy lão suy ngẫm đến, hiện giờ thì Tsunade mặc dù đã ngoài năm mươi tuổi nhưng chu kỳ kinh nguyệt vẫn còn hay đúng hơn nàng vẫn còn khả năng sinh con. Huyết thống Tsunade là huyết thống Senju thuần huyết nhất hiện nay. Huyết thống này kết hợp với huyết thống của Senju Uchiha rất có khả năng sinh ra đời sau đạt được huyết kế giới hạn Mộc Độn. Mặc dù trong máu Senju Uchiha vẫn có một nửa là huyết thống Uchiha Madara.

Mặc dù gia tộc Senju có chút ghét loại sức mạnh này nhưng mấy lão không thể phủ nhận loại huyết kế này vẫn bảo thừa thuần huyết còn hoàn mỹ biểu hiện trên thân thể một người như Senju Uchiha. Chính vì vậy họ mới đảnh chủ ý lên người Uchiha Itachi muốn biến Uchiha Itachi thành một con ngựa giống mà mấy người con gái có huyết thống Senju thuần khiết nhất sẽ để cho Uchiha Itachi giao hợp. Mấy lão hy vọng có thể sinh ra đời sau giống như Senju Uchiha vừa có thể đạt được Mộc Độn lại vừa có thể thức tỉnh Sharingan.

Rời khỏi phòng ăn thì khuôn mặt Senju Uchiha có chút đỏ nên ngà ngà vì say tuy nhiên riêng về phần Senju Tsunade thì trừng mắt về phía hắn một cái. Nàng không phải bực mình vì việc hắn uống nhiều rượu mà căn bản trong buổi tiệc vì nàng phải giữ hình tượng một thục nữ. Nói đúng hơn nàng sẽ ở bên cạnh Senju Uchiha để bộc lộ ra bản thân mình là một người vợ hiền nên nàng không được phép uống rượu mà còn hầu rượu bên cạnh Senju Uchiha.

Thấy khuôn mặt có chút bực tức của Senju Tsunade thì Senju Uchiha chỉ bất đắc dĩ gãi gãi đầu. Hai người lẳng lặng đi theo phía sau Senju Hikari, bởi vì nơi này có suối nước nóng nhân tạo thế nên hai người muốn tiến vào hưởng dụng. Hiện giờ xem ra Senju Uchiha cũng được coi như một nửa người chủ ở nơi này.

Roạt!

Cánh cửa giấy trực tiếp được kéo ra để xuất hiện một khung cảnh vô cùng mê người. Nơi này được xây dựng dùng tường cao vây lên hơn nữa khung cảnh lại lộ thiên kết hợp với khung cảnh hoàn mỹ xung quanh khiến cho nơi này quả thực rất thích hợp cho nữ nhân nô đùa. Senju Uchiha mỉm cười quay về phía Senju Hikari mỉm cười nói: “Cảm ơn cô, cô Hikari!”

Khuôn mặt Hikari hơi đỏ nên bởi vì nàng không thể phủ nhận sự hấp dẫn cùng như khuôn mặt quá đẹp trai của Senju Uchiha. Hikari hơi cúi đầu lên tiếng mở miệng nói: “Không có gì, ngài có thể gọi em là Hikari nếu như ngài muốn!”

Vậy mà bên cạnh Senju Tsunade ngửi được mùi không đúng lập tức hừm một tiếng. Senju Uchiha làm như không thấy mở miệng nói: “Hikari, được rồi! Hikari, em có thể mang cho chúng tôi một chút rượu ngon và đồ nhằm tới nơi này được không. Chúng tôi muốn vừa uống rượu nhắm đồ trong khí tắm!”

“Vâng!” Senju Hikari lập tức khom người hành lễ. So sánh với Senju Tsunade thì Hikari có kém mấy phần tư sắc nhưng xét về khí chất thì Senju Hikari khiến cho người có có cảm giác nhu mì thùy mị khiến cho bất cứ nam nhân nào cũng muốn bảo vệ nàng. Tsunade vừa sinh đẹp lại có cá tính mạnh mẽ khiến cho nam nhân có cảm giác muốn chinh phuc trong khi Hikari lại là ngược lại.

Thấy được Senju Uchiha nhìn lâu về phía Hikari thì Senju Tsunade lập tức kéo khóe miệng lên nở nụ cười nói: “Xem ra ngươi rất để ý đến Hikari a! Có cần ta đi gọi người ta trở lại hay không!” Vậy mà đáp lại Tsunade lại là tiếng phì cười của Senju Uchiha. Thấy bộ dạng cười cợt của Senju Uchiha thì Tsunade có vài phần tức giận mở miệng quát mắng: “Ngươi cười cái gì vậy!?”

Senju Uchiha nhún nhún vai sau đó mở miệng nói: “Xem ra Tsunade bé bỏng của anh còn thật hay ghen a!” Tsunade muốn mở miệng tức giận phản bác thì bị hắn trực tiếp dùng bàn tay mạnh mẽ kéo vào trong ngực. Nhất thời Tsunade cảm giác được hơi nóng của cơ thể hắn. Hắn vậy mà trực tiếp vòng tay kéo nàng vào ngực sau đó hôn lên đôi môi đỏ mọng của nàng.

Senju Uchiha cảm giác được đôi môi mềm mại của Tsunade, hắn hút lấy môi của nàng sau đó luồn chiếc lưỡi vào bên trong. Senju Tsunade có chút dãy dụa nhưng làm sao có thể chống cự lại được sự bá đạo của Senju Uchiha. Sau khi hôn xong thì khuôn mặt Tsunade trở nên đỏ ửng nói: “Khốn kiếp, miệng ngươi đầy mùi rượu, vậy mà dám hôn ta!”

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, bộ dạng của hắn trở thành một tên vô lại mở miệng đáp lại: “Nga, ai bảo hôm nay Tsunade bé bóng của anh trông xinh đẹp như vậy!” Nói đến đây thì bàn tay của Senju Uchiha bắt đầu không thành thất trên thân thể Tsunade mà tác quái. Son môi của Tsunade đã hoàn toàn bị lòe đi bởi nụ hôn của Senju Uchiha. Bị ôm trong ngực thì Tsunade cũng phát hiện được vật to tướng từ hạ thể của hắn đang nhô lên chọc vào bụng của nàng. Tsunade quá hiểu rõ đó là thứ gì.

Khuôn mặt Senju Tsunade lập tức đỏ lên, nàng thở ra hồng hộc mắng: “Khốn kiếp, mau ngưng lại... đây là ngoài trời a... ư...” Vậy mà không đợi cho Tsunade phản ứng thì Senju Uchiha một lần nữa hôn lên. Hai cặp mông săn chắc của Tsunade đã cảm giác được một bàn tay chụp vào nơi này.

“A, ư, ư...” Tsunade phát ra tiếng rên khe khẽ. Nàng cảm giác được cặp mông của mình đang bị đôi tay Senju Uchiha nhào nặn đủ mọi hình dáng.

Một lần nữa hai người tách ra, Senju Uchiha sau khi uống rượu hắn muốn lúc này nhất đó chỉnh là quan hệ ân ái với Tsunade. Ánh mắt hắn nhìn về phía Tsunade mở miệng nói: “Tsunade, em thật đẹp! Anh yêu em!”

Thân mình Tsunade bị nghiêng về phía sau, bàn tay hắn đỡ sau lưng của nàng sau đó hắn trực tiếp vục đầu vào rãnh vú của nàng mà bắt đầu xoa bóp. Tsunade ngửa cả người về phía sau mà rên lên: “A, ư.... không được mau dừng lại...”

Chương 110: Senju Uchiha chết!

Senju Uchiha đang tham lam hôn hít cùng với sờ mó khắp cơ thể Tsunade thì một âm thanh vang lên khiến cho Senju Uchiha bất đắc dĩ phải ngừng lại. Âm thanh cốc cốc do tiếng gõ cửa vang lên. Senju Uchiha ngừng việc ngậm đầu ti của Tsunade lại, hắn ngẩng đầu lên thì thấy được ở phía cánh cửa phát ra ánh sáng đèn thì một bóng người mở ảo ở phía sau cánh cửa giấy đang quỳ ở đó.

Thiếu nữ phát ra âm thanh, dựa vào âm thanh và chakra thì Senju Uchiha biết được người này là Senju Hikari. Thân mình Hikari khom người hành lễ đồng thời mở miệng nói: “Ngài Uchiha, ngài Tsunade, tôi đã mang thức ăn cùng với rượu ngon tới. Hai vị có thể hưởng dụng!”

Khuôn mặt Tsunade trở nên đỏ bừng, nàng vội vã kéo lên chiếc áo kimono màu xanh lên che đi một bên vú đang ướt nhẹp bởi nước miếng của Senju Uchiha. Ngay sau đó Tsunade đưa tay lên gõ vào trán hắn một cái làm cho Senju Uchiha cảm giác được đau điếng. Hắn bất đắc dĩ phải lùi về phía sau đem ham muốn đè nén xuống phía dưới. Tsunade nhanh chóng chỉnh lại kimono sau đó lên tiếng nói: “Cảm ơn cô. Hikari! Cô có thể để thức ăn và rượu uống ở đó. Chúng tôi có thể tự lo cho mình!”

“Vâng!” Bóng người Hikari phía sau chiếc cửa giấy lập tức cúi đầu hành lễ. Ngay sau đó nàng xoay người rời đi. Hiển nhiên Hikari chắc đã phát hiện được hành động của hai người trong lúc này. Bộ dạng của nàng có chút khác lạ.

Roạt! Cánh cửa giấy được bàn tay Tsunade mở ra. Ánh mắt Senju Uchiha liếc qua thì thấy được đó là một chiếc khay gỗ được thiết kế khá cẩn thận và đẹp mắt. Chiếc khay gỗ khá lớn và bốn cạnh xung quanh được thiết kế khả cao cùng với đế khả dày. Hiển nhiên loại khay gỗ này chuyên dụng đồ thức ăn làm đồ vật trôi nổi trong khi tắm suối nước nóng.

Ngoài ra Senju Uchiha phát hiện những món ăn này cực kỳ thích hợp với việc nhắm rượu cùng với tắm suối nước nóng. Senju Uchiha lười để ý tới việc này, hắn nhanh chóng chút đi toàn bộ quần áo của mình. Cây d*ơng vật to tướng ngạo nghễ ngóc đầu lên trông vô cùng uy vũ. Từng dòng gân đỏ bừng nổi cuồn cuộn trên thân d*ơng vật của Senju Uchiha.

Senju Uchiha cũng không thèm để ý tới việc cây d*ơng vật thèm khát thịt của Tsunade mà trực tiếp tiến vào bên trong dòng suối nước nóng. Hắn phát hiện được khu vực trung quanh này không có bất cứ chakra nào hoạt động cả. Xem ra mấy lão già kia còn rất biết ý tạo không gian cho hai người đây.

Cảm giác được nước suối nóng nhè nhẹ đánh lên da khiến cho Senju Uchiha cảm giác được vô cùng thoải mái. Tất nhiên bàn chân truyền tới cảm giác tê dại khiến cho Senju Uchiha có chút bực mình. Mấy lão già kia không hổ là truyền thống cả nghìn năm. Suốt một tiếng quỳ mà mấy lão không có chút cảm giác khó chịu nào thì giỏi thật.

Ánh mắt Tsunade liếc qua thấy cây d*ơng vật to tướng của Senju Uchiha thì nàng cũng chẳng thèm để ý. Dù sao thì nàng cũng nhìn quen vật này rồi, chỉ cần hắn không dùng vật này đâm vào người nữ nhân khác thì nàng còn lười để ý đến nó. Tsunade trực tiếp thoát đi y phục của bản thân mình.

Vóc người Tsunade không cao nhưng cực kỳ cân đối và hoàn mỹ. Tsunade có vóc người đầy đặn đẫy đà chứ không cao gầy mảnh khảnh. Thấy ánh mắt nóng bóng của Senju Uchiha nhìn về phía mình thì Tsunade cũng chẳng thèm để ý dù sao bị hắn nhìn nhiều rồi nàng cũng đã miễn dịch. Tsunade trực tiếp nhẹ nhàng tiến xuống phía dưới suối nước nóng còn thức ăn thì được đặt ở rìa của bể tắm lộ thiên.

“A” Senju Tsunade rên lên một tiếng. Nàng cảm giác được quả thực thân thể trở nên vô cùng thoải mái. Khi mà ngâm vào nước nóng thì lỗ chân lông nở ra, hơi ấm nhè nhẹ kích thích làn da khiến cho nàng cảm giác vô cùng thư thái. Cả ngày hôm nay phải giả vờ làm một người nữ nhân hiền thục khiến cho nàng trán ngấy cả rồi.

Senju Uchiha từ từ đến gần, hắn nở một nụ cười ngọt ngào nói với Tsunade: “Bà xã, có một phần của anh không đây!?”

Chỉ là một câu nói đùa dò hỏi mà thôi nhưng khiến cho Senju Tsunade nhìn về phía hắn một cái, nàng lạnh lùng lên tiếng hỏi: “Ngươi rất muốn ăn!?” Khóe miệng Senju Uchiha hơi kéo lên sau đó hắn bình tĩnh nhẹ nhàng gật đầu một cái. Senju Tsunade lập tức lạnh lùng đáp lại: “Thức ăn này không có phần ngươi đâu!” Hai má Tsunade hơi đỏ lên, hiển nhiên hơi rượu khiến cho nàng có triệu chứng của người đang say.

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn cười khổ đi về phía chỗ Tsunade. Vậy mà Tsunade trực tiếp dùng thân mình chắn đĩa thức ăn cùng với Senju Uchiha. Tsunade không biết được rằng hành động của nàng càng kích thích Senju Uchiha. Khi mà hai má Tsunade đỏ lên, trông nàng vô cùng mê người và xinh đẹp. Đặc biệt khi mà Tsunade trực tiếp chổng mông về phía sau của Senju Uchiha.

Hai hàng vú cao vút của Tsunade nhẹ nhàng rung lên khi nàng ướn người về phía trước khiến cho Senju Uchiha cảm giác cả người mình khí huyết đang sôi trào. Nàng trong lúc này tựa tay lên tảng đá sau đó nhàn nhã hưởng thụ chén rượu cùng với đồ nhắm. Nàng không biết được rằng bộ dạng này của nàng đã hoàn toàn khiến cho Senju Uchiha điên cuồng. Ánh mắt hắn hau háu nhìn về phía cặp mông săn chắc trắng tròn của Tsunade. Hai cặp mông tách ra để lộ ra hai cánh thịt khẹp chặt hồng hào và vô cùng mê người.

Tsunade chợt có chút giật mình, nàng cảm giác được hai mông của mình bị một bàn tay bắt lấy. Tsunade lập tức giật mình quay lại thì thấy được hai mông mình bị Senju Uchiha trực tiếp túm lấy. Cảm giác tê dại từ mông truyền tới khiến cho má Tsunade đã đỏ càng đỏ hơn. Nàng có chút giật mình và bối rối mở miệng nói: “Ngươi... ngươi làm cái gì vậy hả!”

Vậy mà trả lời nàng lại là hành động của Senju Uchiha, hắn trực tiếp đặt ngay đầu cây d*ơng vật vào miệng *m đạo của nàng. Tsunade cảm nhận được đầu cây *m đạo đã đặt ở miệng âm đ*o của nàng thì Tsunade hốt hoảng mở miệng nói: “Ta... ta chưa có ướt!” Nàng vừa nói xong thì cây d*ơng vật đã tách hai cánh thịt ra trực tiếp đâm sâu vào bên trong.

“Ư...” Đôi môi đỏ mọng của Tsunade trực tiếp há miệng ra rên lên một tiếng. Nàng cảm giác được trong *m đạo truyền tới cảm giác căng phòng và trật ních. Cảm giác ngưa ngứa, sương sướng lại đau đớn đánh thắng vào não của nàng.

Hắn trực tiếp dùng thân thể ép sát ôm lấy Tsunade từ phía sau. Hai thành thịt *m đạo của Tsunade đỏ hồng mở ra hết cỡ nuốt trọn cây d*ơng vật của Uchiha. Nàng còn đang muốn mắng mỏ hắn thì trên bả vai của hắn đã dài ra thêm bốn cánh tay. Một cánh siết chặt eo của nàng đem thân thể của nàng cố định và để cây d*ơng vật của hắn đâm sâu vào *m đạo của nàng hơn. Một tay khác thì luồn về phía trước vuốt ve hột l* của nàng. Hai tay khác thì bắt đầu vân hai bầu vú đang rung rinh trong gió của Tsunade. Một tay khác thì giữ lấy bả vai của Tsunade.

Khi mà Tsunade quay đầu ra thì lập tức bị hắn hôn lên đôi môi của nàng. Một tay khác thì trực tiếp cầm lấy ly rượu của nàng trực tiếp đưa lên miệng. Khi mà hắn uống một ly rượu sau đó trực tiếp áp vào môi của nàng. Tsunade chỉ cảm giác được *m đạo của mình truyền tới cảm giác sương sướng đê mê, hột lê truyền tới cảm giác điện giật khắp toàn thân. Trong khí đó hai vú của Tsunade truyền tới cảm giác vô cùng thích. Chúng bắt đầu có hiện tượng cương cứng lên. *m đạo bắt đầu rỉ ra dịch trơn nhờn.

Miệng của nàng bị chiếc lưỡi mềm mại của Senju Uchiha chui vào, hắn mang cho nàng cảm giác đê mê, mềm mại cùng với rượu vọt thẳng vào miệng của nàng. Tsunade cảm giác được cực kỳ kích thích. Nàng lập tức không nhịn được có cảm giác sướng tê, nàng bắt đầu mút lấy chiếc lưỡi của hắn đem rượu hắn dùng miệng đưa cho nàng nuốt sạch.

Senju Uchiha cảm giác được hai vú Tsunade vô cùng mềm mại. Cảm giác mềm mại, nhu mì cùng bùng nhùng truyền vào tay của hắn khiến cho hắn có cảm giác vô cùng kích thích. Hắn tham làm xoa bóp cặp vú Tsunade. Mỗi khi hắn xoa bóp cặp vú Tsunade sẽ phát hiện được từng đợt rung động của thân thể nàng truyền tới. Trong rãnh *m đạo của Tsunade ngày một rỉ ra những đợt dịch ấm áp keo nhớt phủ lên d*ơng vật của hắn. Hai thành thịt liên tục co bóp mơn trớn hút chặt lấy *m đạo của hắn khiến cho hắn có cảm giác sướng tê người.

Chỉ trong một thời gian ngắn thì cặp vú mềm mại, nhù mì và đàn hồi của Tsunade trực tiếp cương cứng lên. Nó đã thiếu đi sự mềm mại mà bắt đầu trở nên cứng cáp và đàn hồi hơn. Hai hàng vú trở nên hồng hào trông cực kỳ mê người. Nhất là hai đầu ti, chúng có cảm giác căng ra và cương cứng khiến cho Senju Uchiha rất thích thú. Ngón tay hắn mân mê hai đầu ti, đầu ti ma sát trên ngón tay chỏ khiến cho hắn có cảm giác kỳ quái.

Hột l* của Tsunade cũng bị bàn tay còn lại liên tục kích thích. Nó liên tục dùng ngón tay chỏ đá hột l* đồng thời xoa bóp nhẹ nhàng. *m đạo Tsunade nhanh chóng trở nên ướt nhẹp. Khi Senju Uchiha nhìn xuống phát hiện nó đã trở nên hồng lên do máu bắt đầu tụ lên nơi này. Hai cánh thịt liên tục co bóp nhả ra cả một chút dịch lỏng chảy dọc theo cây d*ơng vật.
“Ư, ư, a...” Miệng Tsunade phát ra những âm thanh cực kỳ dâm dục. Nàng chống hai tay lên tảng đả. Hiển nhiên nàng cũng cảm giác được khoái cảm khi hắn bắt đầu làm tình với nàng nhưng nàng còn bực tức. Nàng chưa được uống rượu và nhắm đủ thỏa mái, ngay cả *m đạo chưa có ướt hẳn thì hắn đã đút ngập cán khiến cho cây d*ơng vật đâm vào cổ t* cung của nàng. Hiện giờ cổ t* cung của nàng đang bị đầu d*ơng vật ma sát nhè nhẹ khiến cho nàng có cảm giác vừa sướng lại vừa ngưa ngứa.

Hai hàng lông mày và con mắt xinh đẹp của Tsunade nhăn lại nhìn về phía hắn. Một chân của nàng bị hắn trực tiếp dùng tay nhấc lên. Hắn bắt đầu tiến hành quá trình giao hoan nguyên thủy nhất. Con mắt hắn đã biến thành Rinnegan, một tay giữ lấy bả vai của nàng, hai tay bóp vú nàng, một tay nghịch hột lẹ, một tay giữ chặt hông của Tsunade, một tay khác nhâng chân của nàng lên.

“Bạch, bạch, bạch...” Âm thanh phát ra nhè nhẹ do hai người chuyển động vang lên. Hai cánh thịt tách ra, nó nhả ra cây d*ơng vật sau đó lại đem nó nuốt vào. Ở phần bụng gần *m đạo của Tsunade hơi cộm lên do cây d*ơng vật có hình thể quá lớn tạo ra. *m đạo nuốt vật quá lớn lên căng phồng lên. Nó giống như dấu một cây gậy dưới một tấm thảm trắng vậy. Hình dáng cộm lên do hình thể cây d*ơng vật tạo ra trông vô cùng dâm mĩ.

Bàn tay Tsunade nắm chặt lấy tay của Senju Uchiha nhưng nàng không đẩy tay hắn ra mà dùng tay hắn giữ thăng bằng bắt đầu phối hợp với những động tác của Senju Uchiha. Miệng nàng phát ra những tiếng rên rỉ khoái lạc cực kỳ lớn: “A, ư, ư...” Thân thể Tsunade ngày một hồng hào hơn, cánh b*ớm đang mở ra tiếp nhận cây d*ơng vật to tướng tiến sâu vào trong *m đạo của nàng. Ma sát trong thành thịt và cổ t* cung hoàn toàn lấy đi lý trí của nàng. Tsunade nhanh chóng đê mê và chìm vào trong khoái lạc của sự ân ái.

D*ơng vật ma sát trong *m đạo của Tsunade khiến cho Senju Uchiha cảm giác vô cùng sướng khoái. Hắn ra tăng lực đạo muốn chinh phục Tsunade. Hiện giờ hắn muốn đem Senju Tsunade phục vụ thoải mái đến chết đi sống lại. Chí ít như vậy thì hắn có thể dễ dàng ra ngoài tại buổi tối. Dù sao chakra của hắn khôi phục không phải bình thường như các ninja khác mà chỉ trong chưa đầy một canh giờ có thể đem chakra khôi phục.

Tsunade cảm giác được vành tai mình bị cắn nhẹ rồi mút lấy. Hơi nóng phả trực tiếp vào tai của nàng khiến cho Tsunade trực tiếp mê đi. Cái cảm giác ngưa ngứa và sương sướng truyền tới khiến nàng hoàn toàn lạc mất bản tính. *m đạo rỉ ra nước nhờn rầm rề.

Bản thân nam nhân chính là thích nhất kiểu nữ nhân như vậy. Ra ngoài các nàng sẽ giống như trinh nữ liệt phụ giữ thân cho chồng của mình, về nhà khi ở trên giường của chồng thì giống như một dâm nữ khát khao dục vọng. Đây chính là nữ nhân mà hầu như bất cứ nam nhân nào cũng yêu thích. Senju Uchiha cũng không ngoại lệ.

Nhẹ nhàng hôn lên vành tay Tsunade, Senju Uchiha phả hơi nóng rực vào tai Tsunade khiến nàng rên lên. Senju Uchiha lên tiếng nói: “Bà xã, b*ớm em nhanh như vậy đã ướt nhẹp rồi này! Em thật dâm đãng, Tsunade.”

“Bạch, bạch, bạch...” Âm thanh phát ra do sự giao hoan. Mỗi lần đút vào cây d*ơng vật đều chọc sâu ngập tận cán, khi rút ra nó rút tới tận đầu d*ơng vật mới cắm lại *m đạo của nàng. Mỗi lần như vậy nó đều vẩy ra rất nhiêu dịch nhờn.

“A, ư, ha, ha...” Đôi môi đỏ mọng mê người mở ra, những âm thanh dâm đãng từ miệng Tsunade phát ra. Hai má Tsunade đỏ hồng, nàng nghiềng đầu về phía sau mở miệng nói: “Ngu ngốc, đừng có nói những điều ngớ ngẩn như vậy nữa!”

Khóe miệng Senju Uchiha xuất hiện nụ cười, hơi thở hắn có chút gấp gáp, hắn mở miệng nói: “Ha... ha... bà xã, anh tăng nhanh hơn tốc độ nhé.” Tsunade không thèm đáp lại hắn, nàng đã bắt đầu trầm mê trong những khoái cảm giao hoan mà hắn đem lại. Senju Uchiha bắt đầu gia tăng tốc độ vì *m đạo Tsunade đã ướt hoàn toàn. Hắn không sợ tốc độ ma sát cao sẽ khiến cho nàng cảm giác được đau đớn.

“Ba, ba, ba...” Âm thanh va đập do cây d*ơng vật đâm mạnh vào lỗ *m đạo gây lên. Cặp mông Tsunade va vạo thịt hông Senju Uchiha phát ra những âm thanh chát chúa.

Một lão già cầm chiếc quạt phe phẩy đi trên hành lang, lão già lắc lắc đầu sau đó mở miệng lên tiếng nói: “Tuổi trẻ... thật là tốt a! Lại nhớ được năm đó, mình...” Nói xong thì lão già thở dài ra tiếc nuối. Tuổi của hắn hiện giờ thì cái đồ chơi ấy đã hoàn toàn vô dùng rồi. Hắn còn có ham hố gì với việc này đâu. Tuổi trẻ đúng là tinh lực đầy mình, sức khỏe vô cùng sung mãn.

Cảnh xuân sắc vẫn tiếp tục diễn ra. Đột nhiên Tsunade kêu lên một tiếng vô cùng lớn: “Aaaa...” Khuôn mặt Tsunade trở nên vặn vẹo. Senju Uchiha cảm giác được *m đạo của nàng liên tục co bóp. Một đám dung dịch nóng nhớp từ *m đạo nàng vọt ra tưới lên cây d*ơng vật của hắn. Hắn thấy toàn thân Tsunade đỏ hồng lên đồng thời co giật giống như động kinh. Hai mắt mê ly tràn đầy nước mắt hiển nhiên Tsunade đã đạt được cực sướng.
Lần này Senju Uchiha cũng gần đạt đến cực sướng nhưng xem ra hắn vẫn thắng Tsunade một chút. Senju Uchiha không nghĩ tới ngày hôm nay nàng lại sung mãn đến như vậy. Mọi hôm Tsunade rất mẫn cảm, chỉ làm thời gian ngắn là nàng sẽ đạt được cực sướng. Thường thường đưa Tsunade lên hai lần của cực sướng thì hắn mới đạt khoái cảm cực sướng lần thứ nhất sau đó đem tinh hoa phun vào t* cung của nàng. Hôm nay hắn lại sắp đạt đến cực sướng thì Tsunade mới lên đỉnh.

Senju Uchiha trực tiếp xoay người nàng ra, hắn mở miệng nói: “Chúng ta đổi tư thế mới đi, Tsunade!”

Đôi mắt Tsunade đầy nước mắt và mị nhãn, nàng thở ra hồng hộc. Đầu tóc nàng cũng làm gì còn nguyên vẹn, nó đã rối tung lên. Tuy nhiên nàng không để ý mà trực tiếp vươn ra hai bàn tay bá lên cổ của Senju Uchiha. Hắn trực tiếp bế Tsunade lên sau đó dùng tư thế mạnh mẽ tiến thẳng vào trong người Tsunade. Tsunade run lên, miệng nàng phát ra âm thanh khá lớn: “Aa...” Loại tư thế này là tư thế va đập mạnh nhất khi cây d*ơng vật cắm vào trong *m đạo của nàng. Nó không phải tư thế giúp Senju Uchiha đút cây d*ơng vật với tốc độ nhanh nhất vào người nàng nhưng lại là tư thế khiến cho lực đút vào của cây d*ơng vật mạnh nhất.

Làng Lá...

Shimura Danzou ngồi trong phòng tối. Bàn tay hắn nhẹ nhàng đưa lên trên mặt của mình kéo đi lớp vải màu trắng. Con mắt phải mở ra với đồng tử màu đỏ cùng với ba viên câu ngọc màu đen. Khóe miệng Shimura Danzou hơi nhếch lên, hắn lạnh nhạt mở miệng nói: “Muốn khôi phục trở lại Mangekyou Sharingan có lẽ còn cần phải có vài giờ nữa!”

Nói đến đây Shimura lạnh lùng đứng dậy nói: “Cũng là lên rời đi! Làng Lá không thích hợp làm chiến trường để chiến đấu. Trận đấu này sẽ phá hủy làng Lá...”

Thủ phủ Hỏa Quốc...

Trong hồ suối nước nóng của gia tộc Senju, một đôi nam nữ bắt đầu điên cuồng đem thân thể đối phương cuốn lấy nhau. Hai người giống như hai con dã thú đói khát cuốn lấy nhau. Giống như cả hai không nuốt chửng được nhau thì chưa ngừng lại.

Ở dưới nền đất trải một tấm thảm trắng, người thanh niên nằm ở trên này. Thiếu nữ xinh đẹp có mái tóc rối bời, đôi mắt mị nhãn đầy nước mắt, làn da nàng trở nên đỏ hồng trông vô cùng mê người. Thân thể co bóp phập phùng, nàng liên tục đứng lên ngồi xuống để *m đạo nàng đem cây d*ơng vật của hắn nuốt vào rồi nhả ra. Nơi giao nhau của hai người chảy ra một đám chất dịch màu trắng trông vô cùng mê người và dâm mĩ.

Senju Uchiha mở miệng cười nói: “Bà xã, em không phải là đối thủ của anh. B*ớm em đã sứng húp rồi. Hay là chúng ta hãy dừng lại đi!”

Từ trước đến nay nhu cầu quan hệ tình dục của nữ nhân vốn là vượt xa nam nhân nhưng hai người lại biểu hiện hoàn toàn ngược lại. Tsunade biết được năng lực Senju Uchiha vượt qua người thường. Làm một nữ nhân và một người vợ thì nàng vừa thích nhưng cũng vô cùng lo lắng. Nàng lo lắng rằng mình không đáp ứng được nhu cầu của hắn, hắn sẽ ra ngoài tìm nữ nhân khác. Tất nhiên, có lẽ nàng cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu hắn dành cho nàng nhưng nàng vẫn vô cùng lo lắng.

Ngồi trên thân thể Senju Uchiha, hai cánh b*ớm mở ra hết cỡ đem cây d*ơng vật của hắn nuốt chọn, toàn thân Tsunade nhễ nhại mồ hôi. Nàng thở ra hồng hộc. Hai cánh b*ớm đã biểu hiện ra tình trạng sưng đỏ. Tsunade vốn là một nữ nhân mạnh mẽ, nàng làm sao có chuyện chịu thua. Hai tay Tsunade lập tức kết ấn lại, bàn tay đặt gần vào b*ớm của mình.

Một vòng sáng màu xanh nhạt xuất hiện trên tay của nàng. *m đạo đang có biểu hiện sưng tấy đỏ lên nhanh chóng xẹp lại với tốc độ mắt thường có thể thấy được. Senju Uchiha mở miệng nói: “Bà xã, em làm như vậy là ăn gian a!”

Tsunade chẳng thèm để ý đến những lời này của Senju Uchiha. Nàng thở ra hồng hộc nói: “Ha...ha... chúng ta tiếp tục!” Nàng bắt đầu chuyển động mông của mình cho *m đạo nhả ra nuốt vào cây d*ơng vật của hắn.

Mặc dù thân thể Senju Uchiha vô cùng mạnh mẽ nhưng khả năng y thuật giúp Tsunade kéo dài vượt xa do với khả năng làm tình mạnh mẽ của Senju Uchiha. Nhìn cặp mông liên tục nhún nhẩy trên thân thể mình, hai cánh b*ớm mê người đem cây d*ơng vật của hắn ngoạm thật sâu, Senju Uchiha cười khổ. Thân thể hắn đã đến tình trạng mệt lử. Hắn không nghĩ tới hôm nay Tsunade lại điên cuồng như vậy.

Senju Uchiha chỉ kịp rên lên một tiếng: “Ư... bà xã, em thật là tuyệt!” Hắn cảm nhận được cây d*ơng vật trong *m đạo Tsunade bị hai thành thịt mút chặt lấy. Nó kích thích khiến cho toàn thân Senju Uchiha run rẩy. Cây d*ơng vật của hắn run lên sau đó một lượng tinh nguyên cực lớn bắn thẳng vào trong t* cung của Tsunade.

Hai tay Senju Uchiha để xõng xoài, đây là lần đầu tiên hắn thua cuộc Tsunade trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên khi Senju Uchiha cảm giác hưởng thụ đê mê trong quan hệ ân ái. Cấy d*ơng vật mặc dù mềm đi nhưng nó vẫn ở trong cơ thể Tsunade khiến cho hắn có cảm giác tê tê nhè nhẹ do hai thành thịt siết chặt mút lấy cây d*ơng vật đang mềm oặt của hắn. Cái cảm giác này khiến cho Senju Uchiha hoàn toàn lạc lối giống như cả người bay lên chín tầng mây.

Vậy mà khi Senju Uchiha đạt đến sự cực sướng đem tinh hoa phun vào trong t* cung của Senju Tsunade thì một việc bất ngờ xảy ra. Tsunade đang ngồi ở hông của Senju Uchiha đột nhiên xử dụng quái lực quyền. Bàn tay nàng nắm chặt lại, nắm đầm toàn lực đấm thẳng vào đầu của Senju Uchiha.

Phanh!

Cả cái đầu của Senju Uchiha bị quái lực của Tsunade đánh nát. Nó nổ tung giống như một quả dưa hấu. Phải biết được rằng thân thể Senju Uchiha không có phải là sắt thép. Bình thường nếu hắn có thể vận dụng chakra bảo vệ bản thân thì hắn có lẽ không quá sợ lực lượng bộc phát của Tsunade. Tuy nhiên hiện giờ đang trong cảm giác cực sướng sau khi giao hoan với Tsunade lên đỉnh thì Senju Uchiha hoàn toàn không phòng ngự. Thân thể hắn bất quá tốt hơn người bình thường nhiều sao có thể chịu đựng được lực lượng của Tsunade đánh ra.

Tsunade không có ngừng lại mà liên tục đánh ra những quyền mạnh mẽ đánh lên đầu cùng thân thể của Senju Uchiha. Nàng làm hành động này hoàn toàn giống như vô thức, đôi mắt của nàng giống như tình trạng vô thần không có chút biểu hiện của ý thức nào cả. Từng quyền, từng quyền đem thân thể Senju Uchiha đánh nát.

Phanh, phanh... Não tương Senju Uchiha bắn tung tóe khắp nơi. Chất dịch màu trắng vương vãi bắn tung tóe khắp nơi. Máu đem cả cái hồ nước nóng nhỏ biến thành đỏ bừng. Thịt đỏ bắn tung tóe khắp nơi, cảnh tượng trông vô cùng ghê rợn.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau