TRỌNG SINH TẠI NHẪN GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Trọng sinh tại nhẫn giới - Chương 101 - Chương 105

Chương 101: Một trận đấu vô vị

Trên khuôn mặt Uchiha Sasuke xuất hiện nụ cười tràn đầy vui vẻ. Bàn tay hắn đưa lên sờ sờ vào đôi mắt của mình. Vẻ mặt Sasuke xuất hiện sự ngạo mãn. Hắn mở miệng lên tiếng lầm bầm nói: “Đây chính là sức mạnh của Magekyou Sharingan vĩnh cửu sao? Thật... thật sự tuyệt vời!”

Hiện giờ Uchiha Sasuke đang ở trong thân thể của một người khổng lồ. Người khổng lồ có khuôn mặt của thiên cẩu với cái mũi khá dài. Đằng sau lưng nó có một đôi cánh khá lớn, cả thân thể bao trùm một bộ khôi giáp. Toàn thân bốc ra ngọn lửa nhè nhẹ màu tím.

Thân mình của người khổng lồ này lại thêm ba cái tay. Bàn tay bên phải thứ nhất đang cầm một thanh kiếm cực dài. Bàn tay phía dưới thì cầm một quả cầu lửa màu đen đang bốc lên rừng rực. Riêng bàn tay phải thì đang cầm một cánh cung khổng lồ ở trên tay.

Đối diện với Uchiha Sasuke thì là thân mình của Senju Uchiha. Thân hình khổng lồ Susanoo bao quanh thân thể của Senju Uchiha. Người khổng lồ có sáu cái tay, hai tay phía trên một đôi tay kết ấn, một đôi tay thì chập lại với nhau giống như đang trong tư thế bái phật. Một tay phía cuối cùng thì thả lỏng cùng với một thanh kiếm.

Khác hẳn đối với Uchiha Sasuke thì thân hình người khổng lồ mà Senju Uchiha nhanh chóng co rút lại. Nó lập tức bó sát vào thân thể Senju Uchiha tạo ra một bộ giáp màu tím đặc sắc. Nó áp vào thân thể Senju Uchiha một cách vô cùng hoàn mỹ. Ba đôi tay cũng biến mất chỉ còn duy nhất một đôi tay Susanoo biến thành giáp bao bọc lên tay của Senju Uchiha.

Bộ khôi giáp Sasunoo ở tình trạng hiện nay thì khó mà có thể nhìn xuyên qua, màu nó đậm đặc đến mức chỉ có thể nhìn ra được đôi mắt của Senju Uchiha mà thôi. Phía bên hông Senju Uchiha đeo lên một thanh kiếm màu tím giống như thanh katana bình thường nhưng nó giống như được tạo bởi pha lê màu tím thì đúng hơn là một thanh kiếm katana bằng kim loại.

Uchiha Sasuke lâp tức cũng không cố kỵ nhiều. Hắn chỉ thấy lạ làm sao mà Susanoo Senju Uchiha lại thu nhỏ lại. Phải biết được rằng càng phóng thích nhiều chakra cấu tạo nên Susanoo thì Susanoo càng mạnh và càng trở nên lớn mới đúng. Uchiha Sasuke lập tức thu lại thanh kiếm bên tay phải trên cùng. Khi thanh kiếm vừa biến mất thì Uchiha Sasuke lập tức đút cánh tay vào ngọn lửa sau đó rút ra.

Ngọn lửa màu đen Amaterasu bốc lên hừng hực nhưng dưới khả năng điều khiển của Uchiha Sasuke thì nó lại hình thành ra một mũi tên lửa màu đen khá lớn. Uchiha Sasuke lập tức đưa mũi tên lên nắp hướng về phía Senju Uchiha mà bắn.

Senju Uchiha cười ngạo nghễ mở miệng đáp lại: “Khả năng điều khiển Amaterase của cậu so sánh với anh cậu cao hơn một tầng. Đáng tiếc Amaterasu đối với ta vô dụng.”

“Hừ...” Uchiha Sasuke làm như không thấy. Cánh cung màu tím bị kéo căng ra. Tên đã lên dây cung không bắn không được.

Vút!

Mũi tên màu đen mang theo ngọn lửa Amaterasu vô cùng mạnh mẽ bắn thẳng về phía Senju Uchiha. Hiển nhiên vẻ mặt Senju Uchiha lại nhàn nhã giống như không có việc gì. Hắn trực tiếp rút thanh kiếm ra sau đó chém mạnh về phía trước.

Xoẹt!

Âm thanh phát ra giống như đang chẻ ra cả không gian. Một tia sáng lóe lên bắn thẳng về phía mũi tên của Uchiha Sasuke. Nó lóe lên đem cả mũi tên cắt xuyên qua đồng thời nó cắt ngang qua cánh tay phải của Susanoo do Uchiha Sasuke đang đưa lên tay cung.

Ánh mắt mọi người lập tức bàng hoàng. Cả mũi tên lửa Amaterasu lập tức bị chẻ làm đôi bắn về hai bên. Riêng về cánh tay Susanoo của Uchiha Sasuke tạo ra lập tức cắt phăng ra rơi rụng xuống phía dưới đất.

Oanh!

Lập tức cả cánh tay màu tím rơi thẳng xuống phía dưới đất. Nó đập mạnh xuống phiến đất ở phía dưới khiển cả vùng đất phát ra một tiếng nổ khá lớn. Nơi mà cánh tay đập xuống tạo ra một cái hố khá sâu. Mặc dù cánh tay Susanoo do chakra tạo ra dùng chakra âm để tạo hình nhưng sau khi rời khỏi chủ thể nó không hề biến mất mà vẫn giữ ở trạng thái cũ.

Vẻ mặt Uchiha Sasuke lập tức biến thành kinh hãi. Ánh mắt liếc nhìn về phía cánh tay của mình. Tại sâu trong con ngươi của Uchiha Sasuke rõ ràng đã biến thành hoàn toàn kinh hãi. Hắn không nghĩ được thực lực của Senju Uchiha lại cao hơn như vậy.

Vút!

Một phần của mũi tên bắn thẳng về phía đám người Senju Tsunade đang ở nơi đó với tốc độ cực kỳ nhanh. Đôi môi đỏ mọng mê người của Senju Tsunade mở lớn, âm thanh lớn tiếng quát ra từ miệng của Tsunade nói: “Mọi người cần thận!”

Tất cả đám ninja ở nơi này đều trợn mắt kinh ngạc về phía này. Tuy nhiên sau khi nửa cây mũi tên mang theo Amaterasu bắn về phía này thì lập tức chảy trốn tránh thoát. Duy chỉ có Uchiha Itachi lại khác so với mọi người.

Thân mình Uchiha Itachi trực tiếp vọt lên về phía trước. Ba câu ngọc màu đen trong mắt Uchiha Itachi liên tục quay tròn. Ngay sau đó một đôi Mangekyou Sharingan vĩnh cửu xuất hiện trong mắt của Uchiha Itachi. Bàn tay Uchiha Itachi lập tức đưa về phía nửa cây mũi tên lửa đang phóng về phía mình.

Một khu vực màu đen xuất hiện giống như không khí là tường và bị người đục ra một cái lỗ khá lớn. Cái lỗ khá là lớn xuất hiện tại trước mặt nửa mũi tên lửa. Nửa mũi tên lửa Amaterasu lập tức phóng về phía bên trong cánh cửa màu đen do Uchiha Itachi tạo ra. Ngay sau đó cảnh cửa đóng lại, mũi tên lửa Amaterasu biến mất hoàn toàn giống như chưa từng tồn tại ở thế giới này.

Trong tay Senju Uchiha lấp lánh một thanh Katana màu tím hồng, ánh sáng từ thanh katana khiến cho nó giống như một viên ngọc màu tím hơn là một thứ vũ khí giết người. Trên người Senju Uchiha phát ra khí chất cao ngạo. Hắn bình thản nhìn về phía Uchiha Sasuke mà mở miệng nói: “Mặc dù Mangekyou Sharingan vĩnh cửu khiến cho thực lực của cậu vượt qua Kage nhưng điều đó không đảm bảo cho việc cậu có thể đánh thắng ta lúc này.”

“Hừ...” Hiển nhiên Uchiha Sasuke tuyệt đối không tin điều này. Lập tức Uchiha Sasuke thoát khỏi thân mình của Susanoo. Hắn dùng năng lực của đôi mắt khiến cho mình trực tiếp dịch chuyển xuống phía dưới đất với tốc độ cực kỳ nhanh.

Ngón tay cái bị hàm răng cắn nhẹ một cái, hai tay Uchiha Sasuke lập tức kết ấn. Thân mình Uchiha Sasuke khom xuống, bàn tay hắn trực tiếp đặt ở trên đất. Lập tức ở phía dưới đất bắt đầu lan tràn một đồ án màu đen với bàn tay Uchiha Sasuke làm trung tâm. Một tiếng nổ lớn vang lên.

Ầm!

Một trận khói vang lên. Thân hình một con rắn khổng lồ lập tức xuất hiện trước mặt của Senju Uchiha. Khóe miệng Senju Uchiha hơi nhếch lên: “Ô...” Khuôn mặt của Senju Uchiha xuất hiện nụ cười bình thản. Ánh mắt hắn chăm chú nhìn về phía Uchiha Sasuke khi mà Uchiha Sasuke đang đứng ở trên đầu của con rắn.

Con rắn mở miệng lên tiếng với giọng khàn khàn: “Ngài Sasuke, tôi giúp gì được cho ngài?”

Ngón tay Uchiha Sasuke chỉ thẳng về phía Senju Uchiha mà nói: “Hướng hắn ta đâm thẳng tới. Đối thủ của ta lần này là hắn. Chính ta sẽ đích thân đối phó hắn. Ngươi hãy cẩn thận.”
“Vâng, tôi biết phải làm gì!” Con rắn lẽ chiếc lưỡi đỏ lòm liên tục liếm liếm, ánh mắt nó tràn đầy hung hăng và khiêu khích nhìn về phía Senju Uchiha.

Uchiha Sasuke lập tức quát lạnh một tiếng: “Lên thôi, Aoda!” Vừa nghe được mệnh lệnh của Uchiha Sasuke thì con rắn tên Aoda phát ra một tiếng khè cực lớn. Nó mở ra một cái miệng đỏ lòm, thân mình cong lên sau đó phóng vút về phía Senju Uchiha.

Senju Uchiha cười lạnh một tiếng. Hắn hai tay biến thành ấn đồng thời mở miệng quát lớn một tiếng: “Mộc Độn: Hoa Giới Giáng Đản!” Với lượng chakra thuộc vào dạng trâu bò mà không phải người so với vĩ thú còn nhiều hơn thì Senju Uchiha trực tiếp dùng cách tốt nhất dùng lực phá hoại đem tất cả đối phương nghiền ép.

Hiển nhiên con rắn lắc lư luồn lách qua thân thể của đám dây leo nhanh chóng mọc ra. Mặc dù nó luồn lách rất nhanh nhưng ngay lập tức bị một đám dây leo túm lấy. Thân thể của Uchiha Sasuke không có được bao bọc bởi Susanoo. Thân mình rắn Aoda khi bị đám dây leo bắt lấy thì thân hình của Uchiha Sasuke lập tức phóng lên không trung. Hắn lớn tiếng quát lớn: “Đủ rồi! Biến đi Aoda.”

“Vâng, thưa ngài Sasuke!” Con rắn lập tức mở miệng cung kính nói với Uchiha Sasuke. Ngay sau đó một tiếng nổ lớn vang lên. Cả con rắn lập tức biến thành một đám khói trắng. Thân mình nó giống như khói trắng tan rã trong không khí. Hiển nhiên vừa rồi nhẫn thuật triệu hồi ngược đem con rắn trở về nơi nó được triệu hồi.

Thân mình Sasuke bắn vút đi giống như một mũi tên. Bàn tay Susanoo căng lên, dây cung được kéo căng hết cỡ. Hắn mở miệng quát nhẹ một tiếng: “Bắn”.

Mũi tên lửa lần này bay vút về phía Senju Uchiha. Senju Uchiha lẳng lặng mở miệng nói: “Một chiêu thi triển hai lần sao?” Bàn tay Senju Uchiha lập tức vung lên, thanh kiếm trực tiếp chém ra. Một vệt ánh sáng lấp lánh hình nửa vầng trăng bắn vút về phía mũi tên lửa đang bắn về phía hắn.

Vút! Phừng...

Lần này giống như mọi khi, Uchiha Sasuke không làm gì được Senju Uchiha mà mũi tên trực tiếp bị chẻ làm đôi phóng về phía xung quanh. Hiển nhiên Senju Uchiha cũng nương tay mà không tấn công Uchiha Sasuke.

Tuy nhiên lần này thì Senju Uchiha hoàn toàn đã tính nhầm một bước. Đôi mắt của Sasuke lập tức phát động. Nó đem Sasuke cùng với vị trí mà một nửa mũi tên trực tiếp hoán đổi cho nhau. Thân mình Sasuke giống như một mũi tên bắn vút đi, hướng đi trực tiếp bắn về phía Senju Uchiha.

Thanh kiếm Katana trong tay Uchiha Sasuke lấp lóe ra ánh sáng màu trắng xóa. Nó trực tiếp dài ra và hóa thành một lưỡi kiếm màu trắng bạc trong suốt. Lưỡi kiếm này được chakra biến hóa hệ lôi mà hình thành. Nó phát triển từ Chidori (Thiên Điểu) bằng cách tập trung chakra biến hóa hệ lôi vào một điểm khiến cho khả năng cắt gọt vô cùng mạnh mẽ.

Tất nhiên lưỡi dao do lôi điện tụ tấp rất sắc bén, Sasuke tin tưởng chiêu này tấn công Senju Uchiha hiệu quả hơn nhiều so với sử dụng ngọn lửa bất diệt Amaterasu. Hắn phóng về phía Senju Uchiha sau đó giơ kiếm trực tiếp chém ra một cái rất nhanh. Hướng chém vào hiển nhiên ngay tại ngang hông của Senju Uchiha.

Rắc!

Khiến cho cả Senju Uchiha và Sasuke đều khiếp sợ. Họ không nghĩ ra được lưỡi kiếm của Uchiha Sasuke lại có thể phá được bộ giáp Susanoo do Senju Uchiha ngưng tụ. Phải biết được cả cái thân hình khổng lồ do Susanoo tạo ra được nén thành áo giáo cho Senju Uchiha thì nó có năng lực phòng thủ cường đại đến cỡ nào.

“Rất khá!” Senju Uchiha mở miệng khen ngợi đối với Uchiha Sasuke. Ánh mắt hắn liếc về phía dưới hông của mình. Hắn thấy được lưỡi kiếm do Uchiha Sasuke ngưng tụ khảm cách áo của hắn chỉ còn một chút.

U, u, u... Một âm thanh vang lên. Một cái động màu đen xuất hiện trước mặt của Senju Uchiha và Uchiha Sasuke. Senju Uchiha lập tức phóng vào đó với tốc độ cực kỳ nhanh. Ngay sau đó cái động ấy biến mất trước mặt của Uchiha Sasuke.

“Hừ...” Uchiha Sasuke lập tức hừ lạnh một tiếng. Hắn quay ra nhìn về phía Senju Uchiha phát hiện được Senju Uchiha đã ở một nơi khác rất xa. Uchiha Sasuke do ngưng tụ Susanoo không hoàn toàn nên hắn không có cách nào bay được. Thân mình trực tiếp rơi xuống phía dưới đất.

“Cùng được... Thử chiêu mới đi!” Senju Uchiha nhếch lên khóe miệng. Trên khóe mắt của Senju Uchiha lập tức xuất hiện một thâm quần giống như gấu mèo. Tuy nhiên vết thâm quầng này lại phát ra ánh sáng màu tìm. Ngay sau đó ánh sáng màu tìm lập tức lan tràn xuống khóe mắt rồi vòng ra hai bên tai. Hắn mở miệng quát lớn một tiếng: “Thiên Thủ Quan Âm.”Ầm! Ầm! Ầm...

Mọi người trợn tròn mắt nhìn về phía cảnh này. Từ phía dưới đất trực tiếp mọc ra một bức tượng phật khổng lồ. Bức tượng phật này có tổng cộng đến 1000 cái tay ở sau lưng. Hai tay chắm trước ngực. Trên đầu của nó còn chứa tất cả năm cái đầu phật nhỏ hơn.

Bàn chân của Senju Uchiha trực tiếp dẫm ở trên đầu tượng phật. Ngay sau đó đầu tượng phật mở ra. Senju Uchiha lập tức chui về phía bên trong.

Đôi mắt Uchiha Sasuke mở lớn nhìn về phía cảnh này. Hiện giờ năng lực dịch chuyển là vô dụng đối với Senju Uchiha. Trước mắt của hắn thấy được một cảnh vô cùng hãi hùng. Thân thể khổng lồ của cả bức tượng phật được bao phủ bởi một lớp áo giáp màu tím. Thứ này không phải chính là bộ áo giáp chakra sao.

Chiêu thức mạnh nhất của Hokage đệ nhất Senju Hashirama: Thiên Thủ Quan Âm (quan âm một nghìn tay). Nó được kết hợp với Susanoo toàn chân thể khiến cho khung cảnh vô cùng tráng quan. Thân thể tượng phật to hơn cả một quả núi được bao bọc bởi một lớp áo giáp Susanoo màu tím chắc chắn. Khả năng phòng thủ và uy lực của nó tăng lên rất nhiều so với trước.

Tất cả đều há hốc mồm nhìn về phía cảnh này lẩm bẩm nói: “Đây là sức mạnh con người có thể đạt được sao?”

Từ trong bức tượng phật khổng lồ một nghìn tay phát ra âm thanh trầm thấp: “Uchiha Sasuke, cậu có thể nhận thua được rồi. Với tiên thuật Thiên Thủ Quan Âm kết hợp với bộ giáp Susanoo thì sự phòng ngự của ta hiện giờ đang ở trạng thái mạnh nhất. Cậu không có cơ hội thắng trong lần này đâu.”

Thân mình Susanoo được bao bọc bởi một lớp sương màu vàng. Những thứ này chính là phấn hoa độc do chiêu Hoa Giới Giáng Đản của Senju Uchiha đánh ra. Uchiha Sasuke ngước nhìn xung quanh một chút ngay sau đó hắn lắc lắc đầu. Bộ dạng dường như rơi vào trầm ngâm một chút.

Đứng ở phía xa thì Orochimaru lè lưỡi ra liếm một cái, ánh mắt tràn đầy tham lam nhìn về phía Senju Uchiha mà nói: “Đây chính là loại sức mạnh do trộn lẫn hai loại huyết kế sao? Thật sự rất tuyệt đây. Không sớm thì muộn ta cũng sẽ đạt được loại sức mạnh như vậy a. Chỉ là muộn hơn so với hắn một chút mà thôi!”

Đôi môi đỏ mọng mở ra, âm thanh từ trong miệng Senju Tsunade đang đứng ở đằng xa lớn tiếng gào lên: “Tên Uchiha khốn kiếp. Ngươi định ở đó phá hoại nơi này sao? Đừng quên nơi này cũng là Hỏa Quốc a. Ngươi không cần đứng ở đó mà khoe khoang sức mạnh của ngươi đâu. Nếu như ngươi còn không mau dừng lại đứng trách ta.”

Dường như lớn tiếng quát lớn còn không có cách nào, bộ ngực của Tsunade lập tức phập phùng trở nên đỏ bừng. Mặc dù khu vực này là một khu vực rộng lớn không người ở đồng thời không có nguồn tài nguyên nhưng dù sao vẫn là địa phận của Hỏa Quốc. Tsunade tuyệt đối không có cách nào có thể giữ được bình tĩnh.

Nhìn cảnh vật xung quanh bị phá hư giống như không ra hình dáng gì, hai hàm răng Tsunade lập tức nghiến lại phát ra kèn kẹt. Bộ ngực lớn mê người với rãnh vú sâu hoắm liên tục phập phồng. Chiếc áo của nàng giống như trực tiếp bị bộ ngực đem nổ tung. Thấy được lời uy hiếp không có hiệu quả thì Tsunade lập tức lớn tiếng quát: “Nếu ngươi còn không dừng lại vậy thì tối nay đừng hòng vào phòng của bà đây?”

Trong lúc vô cùng nóng giận thì Tsunade đã hoàn toàn mất đi bình tĩnh. Nàng nói ra câu vô cùng lớn tiếng khiến cho tất cả ninja ở đây đều nghe được. Đứng ở bên cạnh Tsunade là người thân cận của nàng Shizune, Shizune lập tức mở miệng lên tiếng nhắc nhở: “Ngài Tsunade...”

“Hả...” Senju Tsunade lập tức có vẻ ngạc nhiên quay ra nhìn về phía Shizune. Hiển nhiên nàng không có biết mình nói lầm chỗ nào cả. Chỉ là bây giờ nàng thấy tất cả mọi người nhìn về phía mình với ánh mắt quái dị mà thôi.

Vù, vù, vù...

Lập tức phía bên cạnh Tsunade lập tức xuất hiện một cái động màu đen. Thân hình một người thanh niên trực tiếp bước ra khỏi cánh cái động màu đen. Hắn thở dài ra một hơi rồi mở miệng nói: “Xem ra trận đấu phải tạm hoãn rồi!”

“Hừ...” Hai tay Tsunade lập tức chống ở eo. Ánh mắt nàng tràn đầy tức giận nhìn về phía Senju Uchiha. Nàng mở miệng lớn tiếng nói: “Ngươi định phá hủy cả Hỏa Quốc hay sao hả?” Mọi người nhìn về phía bên này đều mường tượng được thân hình Hokage đệ ngũ hóa thành khổng lồ trong khi Senju Uchiha biến thành con kiến nhỏ tí.

Khóe miệng Senju Uchiha lập tức xuất hiện nụ cười khổ: “Ta biết! Xin lỗi...” Từng âm thanh phát ra từ miệng của Tsunade. Những lời mắng mỏ giống như té tát vào thẳng mặt Senju Uchiha. Bộ dạng Senju Uchiha nhăn mày lại, đầu hơi cúi thấp xuống.

Mọi người nhìn về phía cảnh này đều thầm nghĩ trong lòng: “Bà Tsunade thật đáng sợ. Anh Uchiha vừa uy thế như vậy thế nào gặp bà Tsunade giống như không có chút sức lực phản kháng nào thế hả?”

Vừa mắng Senju Uchiha thì Tsunade cũng cảm giác được cơn tức giận nguôi ngoai một chút. Nàng thực ra thì chỉ muốn xác định một chút Mangekyou Sharingan vĩnh cửu mạnh đến như thế nào thôi. Ai ngờ trận chiến giữa hai người trong thời gian ngắn ngủi lại diễn ra ác liệt như vậy.

Tòa tượng phật khổng lồ do không được cung cấp chakra nữa lên Susanoo bao bọc lập tức hóa thành một đám không khí màu tím sau đó tan rã. Đồng thời cả tượng phật đổ ập xuống phía dưới. Cánh tay gẫy bắn tung tóe khắp nơi.

Uchiha Sasuke lập tức dùng con mắt thuấn thân rời khỏi nơi này. Hắn trực tiếp di chuyển về phía chỗ đám người Senju Uchiha đang ở.

“Sasuke...” Hai thiếu nữ đồng thời mở miệng lên tiếng hỏi.

Đang ăn tóp tép phồng tôm, Choji quay sang nhìn về phía Nara Shikamaru hỏi: “Shikamaru, vậy đến cùng là ai thắng đây?”

Nara Shikamaru tặc lưỡi kéo miệng méo xệch nói: “Cái này! Ai biết được chứ. Có lẽ là anh Uchiha đi!?”

Uchiha Sasuke lập tức mở miệng hướng về phía Senju Uchiha, giọng nói mang theo sự bình thản: “Lần này ngươi đã thắng. Tuy nhiên lần sau ta tuyệt đối sẽ không thua ngươi.”

Senju Uchiha cười khổ đáp lại: “Được rồi nhưng lần sau chúng ta chọn nơi nào đó cách xa Hỏa Quốc một chút đi!” Ánh mắt hắn liếc về phía Tsunade đang thấy nàng chống tay ở hai eo, bộ ngực mê người nhấp nhô phập phùng nhưng ánh mắt như đáng giết người khi hắn nhìn về phía nàng.

Chương 102: Giao dịch giữa Uchiha Sasuke và Orochimaru

Mọi người nhìn về phía đám người Senju Uchiha và Uchiha Sasuke thì đều cảm giác được vô cùng khó chịu. Rõ ràng trận đấu đã đến mức kịch tính nhất, nhất mà khi họ được chứng kiến chiêu thức vô cùng khủng bố thì lập tức trận đấu kết thúc một cách lãng nhách. Chỉ với một tiếng hô lớn của Hokage đệ ngũ Senju Tsunade thì trận chiến đang rực lửa lập tức bị một gáo nước lạnh dội tắt.

Cảm xúc họ lúc này đều giống như cảm giác một xử nam nhẫn nhịn hai mươi mấy năm đạt đến thời kỳ cường hãn nhất. Đứng trước mặt hắn là một nữ nhân cực độ xinh đẹp mà không chút chống cự nào. Người xử nam trực tiếp tiến lên dùng phương thức cường hãn nhất đem nàng đè xuống. Hắn sử dụng mọi thủ đoạn như liếm láp, bú mút vú của nàng, hôn môi cho đến sờ b*ớm nàng. Khi mà thân thể xử nữ của người đẹp đã hoàn toàn mềm nhũn không có sức chống cự thì hắn lập tức xách thương tiến vào. Tuy nhiên nàng lại không ngờ mặc quần lót hoàng kim cho dù hắn có mạnh mẽ thế nào đi nữa thì cũng không thể cởi bỏ nó hoặc đem nó đánh rách được. Thế nên hắn không thể nào đút đồ vật mình muốn vào người nàng được.

Hiện giờ cảm xúc của họ y hệt giống như vậy. Mặc dù khu vực rõ ràng bị phá hư khá lớn nhưng nơi này cũng không quá quan trọng với Hỏa Quốc. Đặc biệt khi mà chứng kiến được sức mạnh huyền thoại Senju Hashirama cùng với Uchiha Madara tái diễn thì sao họ không hứng phấn cho được. Mặc dù sợ loại sức mạnh này nhưng loại sức mạnh này khiến cho đám người cảm giác được cực kỳ hưng phấn. Nó giống như một cảm giác giống như người rất sợ ma nhưng lại thích xem phim ma.

Mặc dù bị Tsunade liên tục mắng nhưng ánh mắt của Senju Uchiha vẫn liếc qua đám người nắm giữ chức vụ cao trong làng Lá. Khuôn mặt của cả đám đều có những biểu hiện vô cùng kỳ quái, có mừng rỡ, có sợ hãi, có kinh ngạc, có nghi kỵ... Đây chính là những thứ mà Senju Uchiha.

Sau khi mà Tsunade lớn tiếng quát mắng hắn xong thì trực tiếp dẫn hắn trở về làng Lá. Kết quả cuộc quyết đấu trực tiếp bị cắt ngang một cách lãng xẹt. Mọi người thấy được hai người đi xa thì thở phào một tiếng nhẹ nhõm.

Orochimaru khoanh hai tay trước ngực, chiếc lưỡi đỏ lòm thè ra nhẹ nhàng liếm một cái. Nước bọt từ chiếc lưỡi của hắn bắn tung tóe khiến cho người khác có cảm giác vô cùng tởm lợm. Orochimaru tràn đầy hứng thú liếc nhìn về phía Uchiha Sasuke nói: “Ta chờ câu trả lời của cậu nha, Uchiha Sasuke!”

“Hừ...” Uchiha Sasuke lập tức liếc mắt nhìn về phía Orochimaru một cái. Hắn quay mặt đi lẳng lặng không để ý tới Orochimaru. Orochimaru cũng chỉ liếc mắt nhìn Uchiha Itachi một cái. Uchiha Itachi đáp lại hắn bằng một ánh mắt lạnh lẽ. Đáp lại ánh nhìn lạnh lẽo thì là một nụ cười có chút lạnh lẽo trên khuôn mặt Orochimaru.

Hai tay Orochimaru trực tiếp kết ấn, ngay sau đó thân thể của Orochimaru trực tiếp sử dụng thuật thuấn thân rời đi. Mấy vị tộc trưởng của các đại gia tộc nhìn nhau một chút sau đó lập tức lắc người dùng thuật thuấn thân rời khỏi khu vực này.

Trời bắt đầu trở về buổi đêm, trên bầu trời đầy sao và trăng sáng rọi xuống phía dưới. Ánh sáng trăng lành lạnh chiếu lên cả làng Lá khiến cho ngôi làng giống như được phủ thêm một lớp bạc mỏng.

Trong một tòa nhà khá lớn, một thiếu nữ tóc vàng xinh đẹp ngồi trên bàn ăn. Phía sau nàng lẳng lặng có một người thanh niên đưa bàn tay ra nhẹ nhàng xoa bả vai và huyệt thái dương của nàng. Tay nghề mát xa của hắn dường như khá cao.

Đôi mắt thiếu nữ hơi nhắm lại, vẻ mặt của nàng tỏ ra rất hưởng thụ đối với sự mát xa từ bàn tay của người thanh niên này. Nàng lập tức mở miệng lên tiếng nói: “Xuống thấp một chút. Ừ... đúng rồi...”

Ngồi đối diện với thiếu nữ tóc vàng xinh đẹp là người thanh niên cực kỳ đẹp trai. Hắn cùng với người phía sau thiếu nữ có khuôn mặt giống hệt nhau. Hắn mở miệng nói: “Khụ, khụ... Tsunade này....” Bàn tay nắm lại đặt ở trước miệng sau đó liên tục ho khan vài tiếng.

“Hử...” Nghe được tiếng nói của người thanh niên thì lập tức Tsunade nhăn nhíu đôi lông mày xinh đẹp lại. Con mắt lập tức mở ra để hiện lộ ra đồng tử màu nâu xinh đẹp. Đôi mắt câu người của Tsunade trực tiếp nhìn chằm chằm về phía hắn hỏi: “Có chuyện gì sao?”

“À... là...” Vẻ mặt Senju Uchiha có chút ngấp ngứng. Hắn quả thực cảm giác được mình đứng trước mặt Senju Tsunade thì lập tức có cảm giác mình trở nên nhỏ bé. Hắn ấp úng một chút sau đó hắn nở nụ cười giống như mặt trời nói: “Hahaha... chỉ là...”

Hiển nhiên Senju Tsunade đối với cái hành động bà bà mụ mụ của Senju Uchiha cảm giác có chút bực tức. Nàng lập tức lớn tiếng nói: “Có chuyện gì nói thẳng ra! Ngươi không cần phải ấp úng như vậy. Ngươi có phải nam nhân không đây?”

Hít một hơi thật sâu, Senju Uchiha đã lấy được sự dũng cảm. Hắn mở miệng nói: “Trận đấu ngày hôm nay giữa anh và Uchiha Sasuke...” Khuôn mặt Tsunade trở nên nghiêm túc đồng thời hàng lông mày xinh đẹp như vẽ của nàng cũng nhăn lại. Nàng lẳng lặng nghe hắn nói trong khi hắn đang biểu lộ có chút tức cười: “Lần sau em có thể nhẹ nhàng một chút được không. Ý anh là trước mặt mọi người... À.. Ừ...”

Senju Tsunade vừa tức giận lại vừa buồn cười. Đến cuối cùng thì hắn vẫn là một đứa trẻ con. Hắn còn rất yêu thích mặt mũi a. Senju Tsunade không biết phải nói gì cho phải. Nàng lập tức lớn tiếng nói: “Chỉ cần ngươi lần sau làm việc suy nghĩ một chút, ta cũng không đến mức như vậy, thằng nhóc!”

Khóe miệng Senju Uchiha trở nên co quắp, hắn cười khổ lên tiếng nói với giọng nói rất bé: “Không phải em đồng ý trận quyết chiến này sao? Rõ ràng... hừ... gọi chồng mình là thằng nhóc vậy thì mình là cái gì?”

“Cái gì!?” Hiển nhiên tai Tsunade còn nghe được rất đầy đủ thông tin mà Senju Uchiha nói lẩm bẩm. Bàn tay nàng vỗ mạnh lên bàn một cái phát ra âm thanh rất lớn. Nàng lập tức hướng về phía hắn mà quát mà mắng, đôi môi đỏ mọng liên tục mấp máy cùng với bộ hung khí rung lên vì tức giận, hai má nàng cũng đỏ hồng lên: “Ngu ngốc! Ngươi ở đây đang nói gì vậy. Nếu như ta không ngăn lại cuộc chiến này, ngươi chẳng lẽ định tiếp tục trận quyết đấu. Ngươi định phá hủy cả Hỏa Quốc mời bằng lòng?”

Một ảnh phân thân mộc độn đang trong lúc này tiến hành nấu ăn. Hắn lập tức mở miệng lên tiếng nói: “Được rồi, mọi người có chuyện gì từ từ nói chuyện. Mọi việc đều có thể giải quyết được mà!” Nói xong thì hắn cũng nở nụ cười giống như ánh mặt trời để cố gắng xua tan cái không khí quái dị này. Hắn mở miệng nói: “Thức ăn được rồi đây!”

Sau khi đặt những thức ăn này lên bàn thì lập tức thân thể của hắn trực tiếp hóa thành một đám khói trắng biến mất trong không khí. Senju Uchiha cười khổ một tiếng lắc lắc đầu đồng thời cũng không nói gì. Thấy được bộ dạng này của Senju Uchiha thì Tsunade cảm giác được mình cũng quá lời. Dù sao thì tình cảm của hai người phải đến từ hai bên, nàng cũng không thể đè ép hắn quá. Quan hệ hai người bắt đầu trở nên tốt đẹp hơn nhưng không có nghĩa nàng trực tiếp dùng sự bá đạo giữ chặt lấy hắn.

“Itadakimasu!” Hai người chắp tay một cái thực hiện đúng theo phong tục. Ngay sau đó cả hai người đều bắt đầu động đũa.

Mắt Senju Tsunade liếc nhìn về phía Senju Uchiha thấy được hắn cũng không có gắp thức ăn cho nàng. Hiển nhiên trong lòng Senju Uchiha có chút khó chịu. Hắn tránh né ánh mắt của nàng đồng thời tự mình gắp lấy thức ăn. Senju Tsunade cảm giác được mình có chút không quá tốt vội vàng gắp lấy một tiếng gỏi cá đưa vào bát của Senju Uchiha đồng thời nói: “Gỏi cá rất ngon. Ngươi ăn thử xem!”

“Cảm ơn! Dạo này ta không thích đồ tanh.” Senju Uchiha lẳng lặng đặt lại gỏi cá từ bát mình về phía đĩa.

“Vậy ngươi thử món thịt này xem sao!” Senju Tsunade lần này nở nụ cười, nụ cười trên khuôn mặt nàng có chút gượng gạo. Tuy nhiên lần này nàng cũng vẫn tiếp tục gắp món gà rán vào cho Senju Uchiha đồng thời nói: “Ta nhớ ngươi rất thích ăn món gà rán, vậy hôm nay hãy ăn nhiều một chút.”

“Thịt gà rán không tốt cho sức khỏe. Cảm ơn, ta nghĩ ta không ăn thì tốt hơn!” Nói xong Senju Uchiha trực tiếp để thức ăn lại đĩa.

“Vậy ngươi thử món rau này xem...” Vẻ mặt Tsunade đã xuất hiện gân xanh ở huyệt thái dương và nụ cười càng trở nên gượng gạo.

Món ăn lại được Senju Uchiha để lại vào trên bàn nói: “Ta nghĩ trước đó ta muốn uống chút súp cuối cùng mới ăn rau.”

Bàn tay Tsunade lập tức đưa bàn tay ra, ngón tay thon dài trắng hồng nhẹ nhàng chạm vào chiếc thìa múc canh. Khuôn mặt của nàng xuất hiện nụ cười đã trở nên vô cùng gượng gạo, nàng nhẹ nhàng múc bát canh sau đó mở miệng nói: “Vậy để ta giúp ngươi...”

“Ta nghĩ lại rồi!” Senju Uchiha lập tức cắt ngang lời của Senju Tsunade. Ngón tay hắn gắp vào miếng thịt nói: “Mùi vị thịt gà rán có lẽ không tệ.” Vừa nói xong thì hắn vừa gắp vào đúng món thịt gà rán mà Tsunade đã từng gắp cho hắn. Đưa lên miệng cắn nhẹ một tiếng đồng thời Senju Uchiha nhai tóp tép nói: “Mùi vị rất ngon. Đồ ta nấu có khác!”

Thấy dáng vẻ giống như trêu ngươi người khác của Senju Uchiha thì lập tức Tsunade đã hoàn toàn không nhịn được. Trên trán của nàng lập tức nổi gân xanh. Đôi môi đỏ mọng hơi cắn lại đồng thời một tiếng quát lớn từ miệng của nàng phát ra: “Khốn kiếp!”

Rầm!

Hai bàn tay của nàng lập tức vỗ mạnh lên bàn. Âm thanh vang dội do chiếc bàn bị vỗ mạnh vang lên. Một đám thức ăn bị sự rung động mà dịch chuyển, đám súp sóng sánh tràn cả ra ngoài. Senju Uchiha với tốc độ cực nhanh đem mấy đồ thức ăn ổn định lại.May mắn với tốc độ của mình thì Senju Uchiha khiến cho thức ăn hoàn hảo không có vấn đề gì nghiêm trọng. Hắn ngồi bệt vào bàn một cái sau đó đưa bàn tay lên nhẹ nhàng lau mồ hôi của mình. Một tiếng thở dài phát ra từ miệng Senju Uchiha: “Phu...”

“Hả!” Senju Uchiha cảm giác được sát khí. Hắn ngẩng đầu lên thì thấy được thân mình Senju Tsunade đứng thẳng rướn người lên. Hai tay chống trên bàn, ánh mắt mang theo tràn đầy tức giận nhìn về phía hắn.

Đôi môi đỏ mọng liên tục mấp máy và từ miệng của nàng phát ra âm thanh vô cùng lớn: “Thức ăn của ta gắp cho ngươi khó ăn như vậy sao hả? Nếu ngươi đã không muốn ăn cơm cùng ta vậy thì cút khỏi nơi này đi!”

Hơi nghiêng đầu sang một bên, bàn tay đưa lên che những nước miếng của Tsunade đang bắn vào mặt của mình. Ngay sau khi nghe một lượng lớn của những lời mắng chửi như té tát của Senju Tsunade thì hắn phất nhẹ tay một cái. Hắn thấy được Senju Tsunade lập tức ngối lại ghế sau đó hai tay khoanh lại ngực của mình rồi thở dài ra một hơi: “Thật là...”

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, khuôn mặt của hắn có chút rõ ràng không vui. Hắn mở miệng lên tiếng nói: “Tsunade, chí ít thì anh cũng là người nam nhân của em. Anh nghĩ theo lý thì trước mặt mọi người em cũng nên tôn trọng anh một chút....”

Vậy mà lập tức Senju Tsunade mở miệng phản đối lời của Senju Uchiha. Nàng lập tức mở miệng lên tiếng nói: “Ngươi đừng nghĩ ngủ với ta thì muốn làm gì thì làm...” Trong giọng nói của nàng bao hàm phẫn nộ tức giận kèm theo âm thanh trách móc: “Ta mặc dù là một nữ nhân nhưng ta cũng là một Hokage. Là một Hokage, ta cần phải làm việc mà Hokage cần làm. Nếu như ngươi không gây ra nhiều chuyện như vậy, ta đâu cần phải làm vậy?”

“Anh gây ra chuyện sao?” Đôi mắt Senju Uchiha nhăn mày lại, hắn mở miệng lên tiếng nói. Bộ dạng hắn lúc này tỏ ra rõ ràng nghi vấn.

Senju Tsunade từ từ đều đều nói ra: “Ngươi còn không có gây chuyện? Vậy trận quyết đấu ngày hôm nay của ngươi là gì? Ngươi muốn khoe khoang sức mạnh của mình trước mặt mọi người sao?”

Đầu Senju Uchiha lập tức lắc lắc, hai tay đút vào ống tay áo, hắn bình tĩnh lên tiếng nói: “Anh chưa bao giờ nghĩ như vậy?”

Đôi mắt chớp nhẹ vài cái, con ngươi Tsunade nhìn chằm chằm về phía Senju Uchiha. Nàng lên tiếng chất vấn hắn: “Ngươi muốn thị uy trước mặt ninja các làng Lá?” Senju Uchiha không có đáp lại lời của nàng. Tsunade lập tức mở miệng lên tiếng tiếp tục nói: “Hiện nay đã sớm không còn giống như năm xưa. Sức mạnh không có nghĩa có quyền quyết định tất cả. Ngươi còn rất trẻ, ta hiểu được suy nghĩ của ngươi. Tuy nhiên ta mệnh lệnh cho ngươi, trước khi ngươi làm một điều gì đó hãy suy nghĩ trước khi làm việc này.”

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn mở miệng lên tiếng nói với giọng điệu lạnh nhạt: “Anh biết em chẳng qua chỉ coi anh giống như một đứa trẻ mà thôi! Anh cũng không muốn biện minh chuyện này. Tuy nhiên anh hy vọng em hãy tôn trọng anh một chút. Tôn trọng anh như một người nam nhân trước mặt em mà không phải người tùy ý cho em muốn mắng thế nào thì mắng.”

Hai bàn tay đan xen vào nhau, ánh mắt Tsunade nhìn thẳng về phía Senju Uchiha đồng thời nàng cũng mở miệng đáp lại: “Vậy chỉ cần ngươi hành động người lớn một chút là được. Có lẽ ta sẽ thay đổi cách nghĩ về ngươi.”

“Ha...” Senju Uchiha lẳng lặng lắc lắc đầu nhưng không có trả lời đáp ứng Senju Tsunade hay không. Hắn chỉ đưa bát lên sau đó lẳng lặng bắt đầu vì mình tiếp tục ăn cơm. Senju Tsunade hiển nhiên cũng không để ý đến hắn mà bắt đầu động đũa. Không khí trở nên vô cùng đè nén.

Trong khi bất chợt đang ăn thì Senju Uchiha dừng bữa, hắn đột nhiên mở miệng lên tiếng nói: “Cái tên Orochimaru này thật là? Hắn lại muốn làm gì đây?”

“Orochimaru!?” Senju Tsunade lập tức nhăn mày lại. Bộ dạng của nàng trở nên nghiêm tục, nàng mở miệng hỏi: “Hắn đang làm gì? Hắn không phải bị ta giám sát người hai mươi tư trên hai mươi tư sao?”

Hai vai Senju Uchiha nhẹ nhàng nhún vài cái, hắn thở ra một hơi sau đó lên tiếng nói: “Em cũng quá coi thường Orochimaru rồi. Mặc dù gặp Orochimaru không lâu nhưng anh dám đảm bảo hắn tuyệt đối là khó chơi. Hiện giờ mấy ANBU mà em sắp xếp theo dõi hắn hiện giờ chẳng qua đang coi sóc một cái phân thân của hắn mà thôi. Hiện giờ hắn đang ở chỗ khác cùng với người khác.”

“Cái gì!?” Vẻ mặt của Senju Tsunade lập tức kinh ngạc hô lên.

Bàn tay Senju Uchiha lập tức phẩy ra đồng thời mở miệng lên tiếng nói: “Không có gì lớn lao cả. Hắn chẳng qua muốn hoàn thành một sự việc mà thôi!?”
Vẻ mặt Tsunade lập tức biến thành tò mò, chiếc đũa trên tay nàng ngừng lại, nàng lập tức lên tiếng nói: “Hắn muốn làm cái gì?”

Senju Uchiha lập tức kéo khóe miệng một cái, hắn vẫn bình tĩnh nhàn nhã dùng thìa húp lấy một chút súp. Vẻ mặt nhàn nhã của Senju Uchiha đồng thời kết hợp với âm thanh đều đều: “Không có gì! Hắn chẳng qua chỉ muốn sử dụng Dương Thi Tái Lễ thuật mà thôi.”

Hai hàm răng Senju Tsunade lập tức cắn lại, nàng mở miệng lên tiếng nói: “Hắn muốn đổi xác? Hắn dùng ai làm thân thể mới!?”

Đầu liên tục lắc lắc, Senju Uchiha nhàn nhã đáp lại: “Hắn không dùng bất cứ ai làm dung khí để thay đổi cả.” Thấy vẻ mặt nghi ngờ của Senju Tsunade thì Senju Uchiha bất đắc dĩ chỉ cười khổ một tiếng. Hắn đặt chiếc đũa lên bát sau đó bình tĩnh trả lời Senju Tsunade: “Dương Thi Tái Lễ là một loại cấm thuật của Orochimaru. Nó giúp hắn đổi thân thể sau mỗi lần thân thể không chịu nổi. Tuy nhiên mỗi lần đổi thân thể thì linh hồn hắn sẽ bị tổn thương nặng nề. Ngoài ra dù thân thể có tốt đến đâu đi nữa thì hắn cũng không sống quá vài chục nắm.”

Senju Tsunade càng tò mò vì những lời nói của Senju Uchiha. Nàng lại nghe Senju Uchiha nói tiếp: “Nói thế nào nhỉ? Hắn vẫn dùng dương thi tái lễ nhưng hoạt động nó khác hơn nhiều. Hắn có vẻ như đã thành công. Tsunade, em nên biết được một đứa trẻ chưa sinh ra thì chưa có linh hồn. Mà Orochimaru có lẽ muốn thực hiện việc này trên một đứa bé mới sinh.”

Tsunade lập tức nhăn mày lại, nàng lớn tiếng hỏi: “Hắn... hắn muốn làm cái gì!”

“Hà...” Senju Uchiha chìa tay ra, hắn tiếp tục nói: “Hãy để anh nói hết lời đã chứ.” Tsunade lập tức ngồi im trở lại. Nàng tiếp tục nghe Senju Uchiha nói: “Về cơ bản thì dù đổi thân thể nhưng linh hồn và thân thể không phù hợp lên không có cách nào tồn tại lâu ở một thân thể. Muốn tồn tại lâu thì nhất định phải tìm thân thể phù hợp nhất với mình. Mà muốn tìm được thân thể này vô cùng khó, không có thân thể nào phù hợp hơn chính thân thể của mình được.”

“Cách làm của Orochimaru chính là chia một phần linh hồn rất nhỏ của mình phong ấn tại thân thể của thai phụ. Phần linh hồn nhỏ nhoi này sẽ tiến vào cơ thể của một đứa bé thai nhi khi mà thai nhi còn chưa có linh hồn. Nó cũng chẳng khác gì với việc đầu thai chuyển kiếp lắm. Chỉ khác biệt rắng linh hồn vẫn có thể giữ một phần trí nhớ mà thôi. Kế tới để cho đứa bé lớn lên sau đó để nó thôn phệ linh hồn Orochimaru hoặc Orochimaru sát nhập vào thân thể đó. Cách này có thể giải quyết hoàn toàn nhược điểm của thuật Dương Thi Tái Lễ. Tất nhiên cần một thời gian dài cho bản sao của mình lớn lên.”

“Lần này hiển nhiên Orochimaru bắt đầu tiến hành thuật này. Yên tâm đi, thuật này không có tiến hành trên bất cứ người dân nào của làng Lá đâu.” Senju Uchiha nhún nhún vai, hắn mở miệng lên tiếng nói: “Chỉ là, anh không nghĩ rằng hắn lại nhắm vào Uchiha Sasuke.”

“Cái gì!?” Vẻ mặt Tsunade lập tức biến thành kinh ngạc rồi giận dữ hỏi: “Hắn muốn gì ở Sasuke!?”

Ngón chỏ đưa lên gãi gãi huyệt thái dương, Senju Uchiha bất đắc dĩ hỏi: “Em rất muốn biết sao?”

“Còn không nói cho ta biết!?” Senju Tsunade lập tức lớn tiếng quát mắng Senju Uchiha.
...

Trong một căn nhà tối, hai người đi với nhau, cả hai mặc bộ y phục kimono màu trắng chỉ khác biệt người thiếu niên khá đẹp trai cùng với một người nam nhân có nước da trắng bệch giống như bệnh bạch tạng. Cả hai người đi về phía trước một căn phòng.

Chiếc lưỡi màu đỏ thè ra ngoài, Orochimaru mở miệng lên tiếng nói: “Chỉ cần Sasuke đáp ứng điều kiện của ta. Ta sẽ giúp cậu đạt được sức mạnh giống như của Senju Uchiha.” Nói đến đây thì Orochimaru lập tức lấy ra một viên thuốc nhỏ hình viên đưa ra.

“Nhớ thỏa thuận của ngươi!” Uchiha Sasuke trực tiếp nắm lấy viên thuốc sau đó bỏ vào miệng. Hắn mở ra cánh cửa sau đó đi về phía bên trong.

Ánh mắt nhìn về phía Uchiha Sasuke tiến vào trong căn phòng thì ánh mắt Orochimaru biến thành tham lam. Hiển nhiên hắn đang rất vui mừng vì Uchiha Sasuke đồng ý tiến hành giao dịch với hắn. Bất chợt Orochimaru trở nên cảnh giác, hắn nhìn về bóng đêm mở miệng nói: “Uchiha Itachi, nếu cậu đã đến nơi này vì sao còn không chịu đi ra gặp mặt.”

“Hừ...” Từ trong bóng đêm một người nam nhân mặc y phục của bệnh nhân bước ra. Trong con mắt của hắn xuất hiện màu đỏ và ba câu ngọc. Hắn lạnh lùng lên tiếng hỏi: “Orochimaru, ngươi đã nói gì với Uchiha Sasuke?”

“Nga” Orochimaru cười lạnh nhìn về phía Uchiha Itachi mà nói: “Xem ra, Itachi còn rất quan tâm đến em trai của mình đây. Chúng ta chẳng qua chỉ làm giao dịch nhỏ mà thôi. Itachi, cậu rất muốn biết sao?” Ánh mắt Uchiha Itachi nheo lại và trở nên lạnh lùng nhìn về phía Orochimaru.

Uchiha Sasuke bước về phía bên trong của căn phòng. Cả căn phòng cũng không có gì nhiều chỉ có một chiếc giường khá lớn. Ở trên chiếc giường nằm một nữ nhân có mái tóc màu đỏ đang hôn mê. Hai tay của nàng bị một đám dây xích buộc ở đầu giường, đôi mắt thiếu nữ nhắm nghiền lại.

Thân hình đường cong đê mê đến mê người, hai vú cao vút cùng với hai điểm đỏ nhẹ nhàng nhấp nhô phập phùng. Phía dưới hạ thể xuất hiện hai cánh b*ớm sít vào nhau. Chúng khẽ mở để một đám chất dịch lỏng chảy ra bên ngoài. Hai má thiếu nữ đỏ bừng dường như nàng đã động tình, thân hình hơi run lên và vặn vẹo.

Uchiha Sasuke sau khi nuốt viên thuốc của Orochimaru thì hắn cảm giác được toàn thân khô nóng. Hắn cảm giác được vú, đôi môi cùng với *m đạo của nữ nhân kia vô cùng hấp dẫn hắn. Đôi mắt Sharingan xoay tròn khiến cho hắn vô cùng rõ ràng người kia là ai. Uchiha Sasuke mở miệng lên tiếng nói: “Karin!”

Tuy nhiên dược lực trong người hắn bốc lên vô cùng mạnh mẽ không hổ là độc dược của Orochimaru. Uchiha Sasuke lập tức bước từng bước về phía Karin. Thân mình hắn trực tiếp cúi xuống. Hắn không nhịn được há miệng trực tiếp ngậm lên đầu v* của Karin.

“Ư...” Thiếu nữ Karin lập tức cong người đồng thời miệng rên lên một tiếng khá lớn.

...
“Hắn có lẽ muốn tinh tr*ng của Sasuke.” Trên trán của Senju Uchiha đầy mồ hôi. Hiển nhiên hắn biết mình không thể không trả lời. Cái từ tinh tr*ng từ miệng mình nói ra khiến cho Senju Uchiha hoàn toàn không biết phải nói thế nào cho phải nữa. Vẻ mặt hắn đã biến thành vô cùng khó coi.

“Cái gì!?” Vẻ mặt Tsunade lập tức dại ra. Khuôn mặt của nàng nhất thời trở lên đỏ ừng. Nàng có chút lắp bắp nói: “Hắn muốn t*nh.. tinh... tr*ng của Uchiha Sasuke. Hắn... muốn.. làm cái gì?”

Senju Uchiha mở miệng nói: “Hắn có lẽ cần một thân thể mới. Không phải anh đã nói trước điều đó rồi sao? Thuật này sẽ chia tách một phần linh hồn rất nhỏ để linh hồn tiến vào bào thai. Sau khi tiến vào bào thai thì linh hồn sẽ hoàn toàn dung hợp với cơ thể mới. Chờ cơ thể mới lớn lên sau đó sử dụng cấm thuật là được. Nó chẳng khác nào đầu thai chuyển kiếp cả. Vể nguyên tắc hoàn toàn có thể thành công.”

Đôi mắt màu nâu xinh đẹp của Tsunade dường như lâm vào suy tư. Một lúc sau thì nàng mới lên tiếng nói: “Nếu nói như vậy, loại cấm thuật này có thể hồi sinh người đã chết đồng thời đem ký ức của họ bảo tồn!”

“Anh không biết!” Senju Uchiha nhún nhún vai sau đó thở dài ra một hơi nói: “Về nguyên tắc thì hoàn toàn được. Dù sao chưa bao giờ thực hiện việc này nên không thể đảm bảo nó thành công. Trên nguyên lý thì có thể thành công nhưng chưa thử thì không biết được, chỉ có thử mới biết đươc.”

Nghe được lời Senju Uchiha nói như vậy thì nhất thời khuôn mặt Tsunade lập tức xuất hiện sự vui mừng. Senju Uchiha nheo mắt lại sau đó lên tiếng hỏi: “Tsunade, em đang nghĩ cái gì vậy?”

Chương 103: Giao dịch hoàn tất

Tsunade không có trả lời Senju Uchiha mà chỉ đan xen hai tay, khủy tay nàng chống lên bàn. Vẻ mặt nàng giống như đang rơi vào trầm tư. Một lúc sau thì Tsunade trừng mắt nhìn về phía Senju Uchiha rồi hỏi: “Ngươi thực sự có thể khiến cho người chết sống lại?”

Thấy được vẻ mặt nghiêm túc của Senju Tsunade, hắn nhún nhún vai sau đó đưa bàn tay lên bàn dùng ngón tay nhẹ nhàng gõ gõ. Âm thanh cốc cốc vang lên do những ngón tay va đập để lộ ra tâm trạng có chút phức tạp của Senju Uchiha. Hắn bất đắc dĩ nở nụ cười khổ lên tiếng nói: “Chỉ cần dùng uế thổ chuyển sinh để hồi sinh người đã chết đạt được một thể xác trong tình trạng uế thổ cùng với một linh hồn người chết. Dùng cấm thuật cắt lấy một phần nhỏ linh hồn của người chết. Đem linh hồn phong ấn vào một thai nhi mới thành hình chưa có linh hồn. Phần linh hồn sẽ trực tiếp dung nhập vào trong thân thể của thai nhi...”

“Kế tới để cho đứa trẻ sống giống như người bình thường. Khi độ tuổi nó đạt đến trưởng thành thì đem người đã chết tiến hành uế thổ chuyển sinh thuật lần nữa. Cho đứa trẻ này hấp thu linh hồn của người đã chết hoăc để linh hồn người chết tiến vào thân thể này làm dung khí cũng giống nhau. Về nguyên lý thì nó giống như luân hồi đầu thai nhưng chỉ khác biệt người sinh ra thân xác không phải là thân xác trước đó của họ đồng thời họ giữ nguyên ký ức mà thôi!”

“Theo nguyên tắc thì việc này hoàn toàn có thể thực hiện. Bởi vì linh hồn hoàn toàn khớp với thân thể nên linh hồn sẽ không bị thân thể bài xích. Chính vì lý do này nên người chuyển sinh sẽ không lo lắng vấn đề giống như thuật của Orochimaru, vài năm lại phải đổi cơ thể một lần. Đây chính là thuật trường sinh bất lão vĩnh viễn. Những cấm thuật mà Orochimaru đang giữ hoàn toàn có thể làm được điều này.”

Bên má Senju Tsunade xuất hiện mồ hôi hột. Nàng không nghĩ ra những suy nghĩ của Senju Uchiha lại táo bạo như vậy. Hiển nhiên với những suy nghĩ của Senju Uchiha thì Tsunade nhận ra được, nó hoàn toàn có khả năng thành công. Tỉ lệ thành công vô cùng lớn.

Ánh mắt Senju Tsunade nhìn Senju Uchiha thật lâu, một lúc sau đôi môi đỏ mọng của nàng mới mở ra: “Nếu ta cho phép người thực hiện các thí nghiệm trên tử tù, ngươi sẽ giúp ta hoàn thành việc này chứ?”

Trong lúc này thì hai tay Tsunade đặt lên bàn, thân mình cúi thấp xuống phía dưới để lộ ra hai ngọn núi trắng hồng cao vút. Ở phía giữa hai vú để lộ ra rãnh vú sâu hoắm. Đôi mắt chớp nhè nhẹ chăm chú nhìn về phía Senju Uchiha. Hiển nhiên nàng muốn nghe câu trả lời của hắn. Hình ảnh những người thân xuất hiện trong lòng nàng Katou Dan, Nawaki. Nàng muốn phục sinh bọn họ.

Vậy mà Tsunade đang hy vọng nhìn thấy được Senju Uchiha thì lại thấy được khuôn mặt buồn bã của Senju Uchiha. Đôi mắt của nàng nhìn thẳng về phía đôi mắt của Senju Uchiha thấy được đôi mắt tràn đầy u buồn mang theo chút ai oán nhìn về phía nàng. Nàng nghe được hắn mở miệng nói với khuôn mặt buồn bã: “Nhiều năm như vậy mà em vẫn chưa quên được Dan sao?”

“...” Đôi mắt Senju Tsunade lập tức mở lớn nhìn chăm chú về phía Senju Uchiha. Nàng cảm giác được giống như trong lòng nàng bị hắn đọc được vậy.

Trên khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười có chút chua xót, đôi mắt trở nên đỏ ửng. Hắn nhẹ nhàng lẩm bẩm nói: “Dù sao nàng vốn là Hokage, ta bất quá chỉ là một ninja mà thôi. Nếu như ngài Hokage đã có lệnh vậy một ninja như ta đâu có thể từ chối...” Nói đến đây nàng nghe được hắn nói bằng giọng đầy chua chát: “Vậy không biết ngài Hokage muốn ta hồi sinh ai đây? Chẳng lẽ ngài muốn hồi sinh Katou Dan năm xưa chăng?”

“Ta!?” Không hiểu tại sao Tsunade khi thấy được bộ dạng này của Senju Uchiha thì nàng lại cảm giác được trái tim như siết chặt lại. Phải biết được rằng quan hệ hai người chỉ thuần túy là lợi ích mà thôi. Nàng dùng thân thể của nàng để đổi lấy việc hắn trung thành với làng Lá. Tại sao khi thấy đươc bộ dạng này của Senju Uchiha, nàng lại cảm giác đau đớn như vậy.

Trên má nàng xuất hiện mồ hôi hột, Tsunade không có cách nào đối diện được với cái nhìn của hắn. Khi mà thấy hắn như vậy thì trái tim của Senju Tsunade cảm giác được như có hàng trăm hàng nghìn mũi tên xuyên thấu qua trái tim của mình. Ánh mắt nàng nhìn xuống dưới không dám đối diện trực diện với ánh mắt của hắn.

Senju Uchiha nhìn thẳng về phía nàng thấy được Senju Tsunade nhìn về phía hắn sau đó lại tránh đi ánh mắt của hắn không dám nhìn về phía hắn. Trái tim Uchiha giống như thắt lại, cái cảm giác được giống như không có cách nào thở được vậy. Hai hàm răng khẽ cắn vào nhau, Senju Uchiha mở miệng nói: “Tsunade, bây giờ anh mới là nam nhân của em. Người đứng trước mặt em là Senju Uchiha mà không phải Katou Dan được chứ. Katou Dan đã chết, đã chết rất lâu rồi...” Âm thanh của hắn lớn tiếng quát lên.

Tsunade cũng không có mở miệng đáp lại Senju Uchiha. Nàng rất muốn mở miệng đáp lại: “Katou Dan mãi mãi ở trong trái tim nàng” nhưng lời từ miệng của nàng lại không có cách nào phát ra. Nàng không có cách nào đáp lại lời của Senju Uchiha, nàng không muốn làm tổn thương hắn.

Đôi mắt hơi nhắm lại, đầu Senju Uchiha nhẹ nhàng lắc lắc hắn thở ra một hơi. Ngay sau đó xoay người rời đi khỏi căn phòng. Thấy được Senju Uchiha đã rời đi Tsunade mới ngẩng đầu nhìn lên. Nàng cũng không có tiếp tục ăn nữa, ánh mắt nhìn về phía cánh cửa ở bên ngoài.

Nhìn cả chiếc bàn trải rộng đầy những thức ăn vô cùng ngon mắt nhưng tâm trạng Tsunade lúc này hoàn toàn không có bất cứ hứng thú ăn uống gì cả. Từ từ đứng dậy, Tsunade bắt đầu sửa soạn bát đũa đem cả bản thức ăn dọn đi mà không phải tiếp tục ăn.

Khi mà nàng đem đám bát đũa tiến vào trong bồn rửa bát thì bất chợt hai mắt của nàng đỏ lên. Hai mắt nàng chảy ra dòng lệ, từng giọt nước mắt rơi lã trã trên ngực của Tsunade. Đôi môi đỏ mọng run lên bần bật sau đó nàng mở miệng lẩm: “Xin lỗi... Ta yêu thương họ, ta rất nhớ họ. Vì thế khi nghe được ngươi nói có thể hồi sinh họ đã làm cho ta có một lần nữa hy vọng thấy mặt họ!” Hiển nhiên những lời này nàng tự nói với mình mà không cho bất cứ ai nghe thấy cả.

Tại một nơi khá, trong một phòng tối diễn ra cuộc đối thoại của Uchiha Itachi và Orochimaru. Không nghĩ tới trong lúc này đôi mắt Mangekyou Sharingan vĩnh cửu của Uchiha Itachi trực tiếp biến mất. Uchiha Itachi lẳng lặng nhìn về phía Orochimaru đồng thời giọng Uchiha Itachi lạnh lùng nói ra: “Hy vọng những điều ngươi nói đều là thật!”

“Yên tâm! Ta rất giữ lời hứa của mình. Hơn nữa, ta còn không có ngu ngốc mà phản bội các ngươi vào lúc này. Senju Uchiha vô cùng hấp dẫn đối với ta nha. Hắn có rất nhiều thứ trong đầu và ta không đoán được hắn đang nghĩ cái gì! Chính vì thế ta chắc chắn sẽ không cướp lấy thân thể của Uchiha Sasuke. Ta không muốn mình phải đối đấu với Senju Uchiha trong lúc này nha!” Chiếc lưỡi đỏ thè dài ra, hai tay khoanh lại trước ngực đồng thời Orochimaru lạnh lùng nói.
“Hừm...” Uchiha Itachi nheo mắt lại, đôi mắt lạnh lẽo nhìn về phía Orochimaru. Dù Orochimaru đã nói như vậy nhưng Uchiha Itachi đối với hắn đều tỏ ra cực kỳ kiêng kị đồng thời cảnh giác.

Hai người ở trong phòng bắt đầu chờ đợi. Mặc dù phòng cách âm khá tốt nhưng ở bên trong vẫn vang vọng ra tiếng kêu vô cùng lớn của nữ nhân. Âm thanh thở dốc trầm thấp của nam nhân cũng liên tục phát ra.

Hai người lẳng lặng đều ở ngoài chờ đợi. Cuối cùng hơn hai giờ đồng hồ thì phát ra một tiếng kêu cao vút của nữ nhân xem ra nàng đã đạt đến cực sướng của khoái cảm. Âm thanh phát ra cực lớn và dài: “Aaaaa...” Một lúc sau cả căn phòng trở nên im lặng không có tiếng động.

Roạt!

Bất chợt cánh cửa lập tức mở ra để lộ một thân hình của một thiếu niên. Người này có mái tóc màu đen nhánh đang bết bát mồ hôi. Trên khuôn mặt đẹp trai đầy dẫy mồ hôi. Hắn mặc bộ kimono màu trắng cùng với quần màu đen kết hợp thêm đai lưng được buộc chắc chắn khiến cho hắn càng trở nên đẹp trai hơn.

Orochimaru lạnh lùng nhìn về phía hắn nói: “Sasuke, cậu đã xong rồi sao?” Trên người Uchiha Sasuke, hắn ngửi được nồng nặc mùi của Uzumaki Karin. Trên người Uchiha Sasuke còn có chút mùi *m dịch và t*nh dịch. Hiển nhiên Uchiha Sasuke đã hoàn thành việc quan hệ tình dục với Karin.

“Anh!” Uchiha Sasuke có vài phần ngạc nhiên nhìn về phía Uchiha Itachi.

Uchiha Itachi chỉ than thở nhẹ đồng thời hơi lắc lắc đầu sau đó nói: “Sasuke, cho dù em có quyết định làm bất cứ việc gì, anh cũng ủng hộ em!”

Uchiha Sasuke không nghĩ tới được Uchiha Itachi lại đi theo mình. Hiển nhiên lần này Uchiha Itachi có thể nhận thấy được việc hắn làm với Karin dùng thứ này để giao dịch với Orochimaru. Uchiha Sasuke nheo mắt lại nhìn về phía Orochimaru: “Ta đã hoàn thành việc ngươi mong muốn bây giờ đến lượt ngươi đáp ứng ta!”

“A” Vẻ mặt Orochimaru lạnh nhạt đồng thời chỉ hô lên một tiếng coi như giả vờ ngạc nhiên. Tuy nhiên Orochimaru làm người còn rất giữ chữ tín. Hắn há cái miệng cực lớn của mình ra khiến cho người khác cảm giác được tởm lợm. Từ miệng của hắn thòi ra một cái hộp bằng kim loại nho nhỏ. Nhìn cảnh này thì hai anh em gia tộc Uchiha cảm giác vô cùng buồn nôn.

Nắm trong tay chiếc hộp, Orochimaru trực tiếp mở ra chiếc hộp thì xuất hiện một ống tiêm nhỏ với dung dịch màu hồng nhạt. Hắn cầm trong tay chiếc ống tiếm đưa về phía Uchiha Sasuke nói: “Đây là một loại dung dịch được tạo bởi hồn hợp ADN của Senju Hashirama cùng với Uchiha Madara. Ta đã để cho hoạt tính ADN của hai người hoạt động tới mức cao nhất. Hy vọng cậu có thể thành công đem ADN của họ dung nhập vào trong cơ thể. Nếu như thành công, cậu rất có thể sẽ đánh thức được đôi mắt cao cấp hơn, đôi mắt Rinnegan của Lục Đạo Tiên Nhân trong truyền thuyết.”
Âm thanh Orochimaru phát ra tràn ngập mê âm giống như sự hấp dẫn trí mạng đối với Uchiha Sasuke. Uchiha Sasuke lập tức vươn tay lạnh lùng cầm lấy một ống dung dịch này. Hắn nheo mắt lại nhìn về phía Orochimaru hỏi: “Thứ này làm sao sử dụng?”

Vẻ mặt Orochimaru lạnh lùng nhìn về phía Uchiha Sasuke mà nói: “Trực tiếp tiêm vào cơ thể của mình là được rồi. Nếu muốn hiệu quả tốt nhất cậu có thể tiêm vào trái tim của mình. Tất nhiên khi tiêm vào trái tim của mình có nguy hiểm rất lớn. Lựa chọn tùy thuộc vào cậu mà thôi!”

Sau khi nói xong thì Orochimaru trực tiếp mở ra cánh cửa đi vào phía bên trong đồng thời hắn lẳng lặng nói: “Được rồi, hai người đừng có đến đây làm phiền ta nữa. Ta có việc rất bận. Thế nên các ngươi không có việc gì nghiêm trọng đừng làm phiền ta.”

Roạt!

Hai người Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke thấy được Orochimaru trực tiếp tiến về phía trong sau đó đóng cửa lại.

Hai anh em Uchiha Sasuke nhìn về phía nhau. Uchiha Itachi lẳng lặng lên tiếng nói: “Tốt rồi! Bất cứ chuyện gì xảy ra anh cũng sẽ ở bên cạnh em, Sasuke!” Nụ cười nhẹ nhàng xuất hiện trên khuôn mặt Uchiha Itachi khi hắn nhìn về phía em trai của mình. Vừa nói đến đây Uchiha Itachi đưa bàn tay lên xoa nhẹ đầu của Uchiha Sasuke.

Thấy được nụ cười cùng sự quan tâm của Uchiha Itachi khiến cho trong lòng Uchiha Sasuke trở nên vô cùng bình yên. Hắn cảm giác được mình trở nên mạnh mẽ và dụng cảm hơn mà không phải chỉ mạnh mẽ bên ngoài dấu ở bên trong là một trái tim yếu đuối. Khóe miệng Uchiha Sasuke khẽ nhếch lên. Bàn tay hắn đưa lên kéo ra ngực áo, Uchiha Sasuke nắm chặt ngực áo đem ống tiêm trực tiếp tiêm thẳng vào trong trái tim của mình.

Khuôn mặt Uchiha Sasuke trở nên nhăn lại, hắn cảm giác được cây kim tiêm đã đâm thẳng vào trong màng tim của hắn. Cảm giác được trái tim vô cùng đau nhưng Uchiha Sasuke vẫn nén đau, hai hàm răng cắn nhẹ, ngón tay ấn lên kim tiêm đem dung dịch màu hồng tiêm thẳng vào phía trong trái tim của mình.

“Aaaa...” Uchiha Sasuke bất chợt hét lên một tiếng vô cùng đau đớn.

Bước vào trong căn phòng thì ở phía ngoài Orochimaru nghe được âm thanh nhỏ nhỏ giống như tiếng hét bên ngoài, hắn làm như không nghe thấy. Ánh mắt hắn chăm chú về phía thiếu nữ nằm ở phía bên trên giường màu trắng.

Hiện giờ cả chiếc giường đã nhăn nheo không chịu nổi. Thiếu nữ cũng không còn bị khóa bằng dây xích giống như bình thường. Đôi mắt nàng nhắm nghiền rơi vào giấc ngủ, trên khóe miệng của nàng xuất hiện nụ cười ngọt ngào. Thân thể của nàng phủ lên một lớp chăn màu trắng.

Orochimaru tiến về phía bên cạnh giường, bàn tay hắn trực tiếp lật lên. Ánh mắt soi mói vào *m đạo của thiếu nữ. B*ớm của thiếu nữ đã trở nên đỏ bừng và sưng húp lên. Hiển nhiên việc này do nàng bị phá trinh và bị làm tình suốt hai canh giờ. Hai cánh thịt hơi mở, ở phía trong chảy ra một đám dịch lỏng màu trắng. Đây đều là những t*nh dịch của Uchiha Sasuke phun vào trong bụng của Karin.

Mặc dù nhìn *m đạo của nữ nhân trong tư thế dâm dục nhất nhưng vẻ mặt Orochimaru vẫn không đổi sắc. Bàn tay nhẹ nhàng đem chiếc chắn kéo ra bên ngoài. Thiếu nữ vẫn ở trong trạng thái bị hôn mê.

Trên thân thể trắng nõn của nàng chứa đầy vết răng, ngoài ra trên vú của nàng cũng xuất hiện khá nhiều vết tay. Xem ra trong khi quan hệ tình dục thì Uchiha Sasuke nghịch ngợm khá nhiều vú của nàng. Orochimaru chỉ liếc qua nàng một chút nhưng cũng không để ý chút nào.

Đứng trước thân thể đầy dâm mĩ của thiếu nữ mà Orochimaru lại không có bất cứ phản ứng sinh lý nào. Hắn chỉ cắn nhẹ vào ngón cái khiến ngón tay của hắn bị cắn bật ra máu. Ngay sau đó hắn trực tiếp đặt tay lên chiếc bụng trắng nõn của thiếu nữ.

Một vòng sáng xuất hiện, một cái đồ án lập tức xuất hiện trên bụng của thiếu nữ. Ngay sau đó từ miệng orochimaru xuất hiện một con rắn trắng nhỏ. Con rắn trắng trực tiếp chui vào trong cái đồ án giống như chui vào trong nước. Chỉ trong vài giây thì con rắn trắng đã hoàn toàn mất đi bóng dáng. Đồng thời một cái đồ án xuất hiện trên bụng của thiếu nữ Karin.

Chiếc lưỡi đỏ lòm của Orochimaru lè ra, hắn liếm một đồng thời khoanh tay trước ngực của mình mà nói: “Hy vọng sẽ không thất bại!”

Ở ngoài thì Uchiha Sasuke cảm giác được trái tim của mình giống như bị thiêu đốt, bị chăm nghìn cây châm đâm vào trái tim của mình. Ban đầu là trái tim khi mà trái tim chuyên chở dung dịch lan tràn khắp nơi thì hắn cảm giác được mạch máu của mình trương lên. Cảm giác đau đớn lan tràn khắp toàn thân khiến hắn không nhịn được kêu lên: “Aaaa...”

Chương 104: Đôi tay của Orochimaru

Uchiha Sasuke cảm giác được toàn thân đau nhức giống như có hàng trăm vạn con ròi, con sâu đang ngấu nghiến từng mảnh xương thịt của hắn. Nhất là ở trái tim của hắn, hắn cảm giác được trái tim của mình đau đớn giống như một quả bóng bay được bơm căng có thể nổ bất cứ khi nào.

“Aaaa...” Sasuke mở miệng phát ra một tiếng gào cực kỳ thống khổ. Toàn thân nhễ nhại mồ hôi, hai tay trực tiếp chống lên trên nền đất. Từng giọt mồ hôi trên khuôn mặt Uchiha Sasuke chảy dọc theo gò má rơi lã trã trên đất.

Bằng mắt bình thường có thể thấy được từng mạch máu trên cơ thể Uchiha Sasuke đang căng ra. Những tơ máu hiển rõ trên làn da của Uchiha Sasuke. Đám dịch chất lỏng màu đỏ hồng đang phát ra ánh sáng nhè nhẹ chạy dọc trên cơ thể của Uchiha Sasuke.

Thấy được cảnh này khiến cho Uchiha Itachi trở nên lo lắng. Mặc dù lo lắng cho Uchiha Sasuke nhưng hắn biết được rằng bản thân mình không có cách nào giúp ích cho Uchiha Sasuke. Hắn chỉ có thể chờ đợi Uchiha Sasuke chấp nhận được dung dịch màu hồng này mà thôi.

Tại sao Uchiha Itachi lại tình nguyện để Uchiha Sasuke tiêm chất dịch được tạo ra bởi Uchiha Madara và Senju Hashirama đây? Bởi vì Uchiha Itachi cảm giác được trong thời gian tới thì Nhẫn Giới sẽ không yên bình. Nếu như để cho Uchiha Sasuke được an toàn thì hắn cũng không ngại để Uchiha Sasuke nhận lấy mạo hiểm.

Khi mà Uchiha Itachi ở trong tổ chức Akatsuki thì hắn biết được rất nhiều thứ. Uchiha Madara thực sự vẫn còn sống và việc này uy hiếp rất lớn tới sự an bình của Nhẫn Giới. Hắn biết được rằng thế giới đang hướng đi bất động. Hắn luôn cảm giác được có thứ gì đó hay cái gì đó vô cùng nguy hiểm ẩn núp ở phía sau đài.

Hắn thực sự không quá rõ ràng nhưng hắn biết được rằng cảm giác này đã cứu mình rất nhiều lần. Lý trí và sự chứng kiến của hắn lại cho thấy mọi việc suôn sẻ nhưng linh tính lại mách bảo nếu hắn không tăng nhanh cao thực lực đến lúc đó sẽ muộn. Chỉ là cảm giác mà thôi hơn nữa còn không có bất cứ bằng chứng nào chứng tỏ việc này là đúng.

Uchiha Sasuke thở ra hồng hộc, bàn tay hắn đưa lên sờ vào trái tim của mình. Mặc dù vô cùng đau đớn nhưng hắn không có tiếp tục kêu lên mà cắn chặt hai hàm răng chịu đựng sự đau đớn này. Uchiha Itachi đứng ở nởi đó với khuôn mặt bình tĩnh nhưng trong ánh mắt lại xuất hiện sự lo âu cùng tình yêu thương khi nhìn về phía Uchiha Sasuke.

Sau khi đạt được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu thì Uchiha Itachi đã từng tới khu đền một chuyến. Khi mà đôi mắt của Uchiha Itachi nhìn vào tấm đá thì hắn phát hiện được cách thức tiến hóa lên Rinnegan đã được chứng thực trên cơ thể Senju Uchiha. Chính vì vậy hắn không tiếc để cho Uchiha Sasuke đem loại lực lượng này tiêm vào trong cơ thể mình.

“Hộc, hộc...” Liên tục rằng co với cơn đau của mình khiến cho tinh thần của Uchiha Sasuke không có cách nào chịu nổi. Đôi mắt mình từ từ mờ đi, Uchiha Sasuke cảm giác được tinh thần mình dần dần mất đi bình tĩnh. Hai mắt nhắm lại. Uchiha Sasuke vô lực ngã sấp mặt xuống dưới đất.

Một bàn tay nhẹ nhàng đưa lên đỡ lấy ngực của Uchiha Sasuke đem hắn vựng dậy. Thì ra khi mà Uchiha Sasuke không chịu được mà hôn mê thì bàn tay Uchiha Itachi trực tiếp đỡ lấy cơ thể của hắn. Bàn tay đưa lên đỡ lấy thân thể của Uchiha Sasuke sau đó đem Uchiha Sasuke bế bổng lên theo kiểu bế công chúa.

Roạt!

Cánh cửa trực tiếp mở ra, thân mình Orochimaru bước ra phía ngoài. Hai tay hắn khoanh lại trước ngực, ánh mắt tò mò nhìn về phía Uchiha Sasuke nói: “Xem ra, Uchiha Sasuke cũng khó mà chịu đựng được hoạt tính tế bào của hai người Uchiha Madara cùng với Senju Hashirama. Không nghĩ tới Uchiha Sasuke không có sao! Thật là thần kỳ nha. Cậu ấy là người thứ hai không gặp vấn đề gì khi cùng lúc tiêm vào hai thứ này!”

Nheo mắt lại nhìn về phía Orochimaru, âm thanh lạnh lẽo từ miệng của Uchiha Itachi phát ra khi Orochimaru đối mặt với bộ mặt lạnh lùng nhìn về phía Uchiha Itachi: “Ngươi lại đem em trai ta ra làm thí nghiệm. Ngươi có nghĩ tới ngươi sẽ có kết quả gì nếu như em trai của ta có việc?”

“Nga, bây giờ không phải là không sao hay sao?” Orochimaru lẽ lưỡi ra, vẻ mặt của hắn trở nên bình thản đồng thời ánh mắt tràn đầy hứng thú nhìn về phía Uchiha Sasuke. Hắn lên tiếng nói: “Phải biết nha! Chỉ cần đem hai loại sức mạnh của gia tộc Senju và gia tộc Uchiha kết hợp thì rất có thể đánh thức ra Rinnegan... Uchiha Itachi, chẳng lẽ không muốn sao?”

“Hừ...” Uchiha Itachi chỉ lạnh lẽo hừ lạnh một tiếng. Ngay sau đó quay người muốn rời đi.

Thấy được Uchiha Itachi muốn rời đi thì Orochimaru lạnh lẽo mở miệng nói: “Nếu như Itachi cũng muốn đánh thức đạt được Rinnegan, cậu có thể đến tìm ta nha. Bất cứ lúc nào ta cũng có thể cung cấp sự trợ giúp cho cậu.”

Bế lên Uchiha Sasuke đồng thời bước được vài bước thì Uchiha Itachi nghe được Orochimaru nói như vậy, hắn lập tức ngừng lại. Ánh mắt hắn khẽ liếc về phía Orochimaru thấy được ánh mắt tràn đầy hứng thú của Orochimaru, Uchiha Itachi cũng không tiếp tục dừng lại mà trực tiếp rời đi.
...

Senju Tsunade mặc lên một bộ kimono màu trắng, chiếc áo kimono cụt tay để lộ ra cánh tay trắng nõn và khỏe mạnh của nàng. Mái tóc nàng ướt đẫm còn dính hơi nước nóng nhẹ nhàng bốc lên. Ở sâu trong ánh mắt đang đỏ hoe của nàng ẩn chứa sự u buồn nhẹ nhàng.

Bàn chân nhẹ nhàng dẫm bước trên nền đất, ánh mắt nàng dừng lại trước cảnh cửa lớn. Senju Tsunade không biết phải làm gì. Nàng đưa tay của mình lên sau đó lại đưa tay xuống phía dưới. Dáng vẻ nàng giống như người phân vân không biết có vào hay không. Đến cuối cùng Tsunade không nhịn được nữa, đôi môi đỏ mọng khẽ hở để hiện ra hai hàm răng khẽ cắn vào nhau. Bàn tay nhẹ nhàng đẩy ra cánh cửa giấy.

Roạt!

Cánh cửa mở ra để lộ ra khung cảnh trung quanh. Ánh mắt Senju Tsunade dừng lại ở thân hình một người nam nhân ở trong chăn, cả người hắn quay lưng về phía nàng. Thấy được hắn quay lưng về phía nàng thì Tsunade cũng chỉ thở phào ra một hơi.

Roạt!
Bàn tay Tsunade đem cánh cửa đóng lại. Nàng bước từng bước từng bước nhẹ nhàng tiến về phía trước. Thấy hắn không có dấu hiệu tỉnh dậy thì Tsunade mới thở phào ra một hơi. Cánh tay mở ra chiếc chăn sau đó trực tiếp chui về phía bên trong chiếc chăn của Senju Uchiha.

Thân thể Tsunade giữ một khoảng cách một Senju Uchiha. Nàng nằm quay lưng về phía hắn. Hai người giống như không nói bất cứ chuyện gì. Rõ ràng cả hai người đều biết được cả hai còn đang tỉnh giấc nhưng cả hai người không có ai chịu lên tiếng trước để đánh vỡ không khí yên lặng này cả. Hai người cứ giữ vững trầm mặc như vậy.

Không biết qua bao lâu thì Tsunade lại là người không nhịn được trước tiến. Thân mình nàng quay về hướng Senju Uchiha. Cả thân thể nàng rúc vào lưng hắn, bàn tay của nàng chạm vào lưng của hắn. Tsunade cảm giác được thân thể Senju Uchiha đang run lên. Đôi môi đỏ mọng nhẹ nhàng mấp máy: “Xin lỗi...”

Hiển nhiên so với Tsunade thì trong lòng Senju Uchiha cũng vô cùng khó chịu. Nó cảm giác giống như lửa nóng đang bùng cháy trong lòng. Senju Uchiha tuyệt đối không muốn tình cảm hai người rơi vào tình trạng này nhưng hết tất cả mọi thứ đều rơi vào sự việc như vậy. Senju Uchiha nghe được âm thanh xin lỗi của Tsunade thì thở dài ra một hơi: “Vì cái gì chứ? Em đâu có làm sai, em đâu cần xin lỗi anh, Tsunade!”

Senju Uchiha cũng tuyệt đối không nghĩ được Senju Tsunade lại mở miệng xin lỗi mình. Từ trước đến này thì người hiểu Tsunade không ai khác ngoài hắn. Phải biết được Tsunade dù làm chuyện gì đi nữa dù đúng dù sai thì nàng cũng sẽ không bao giờ nói xin lỗi. Nàng sẽ lấy một cái cớ nào đó đi lấp liếm lỗi lầm của mình để khẳng định mình không có sai. Senju Uchiha chưa thấy được Tsunade bao giờ mở miệng xin lỗi cả.

“Ta thật sự là ngốc nghếch!” Âm thanh Tsunade đã trở nên nghẹn ngào. Đôi mắt Tsunade bắt đầu chảy ra những giọt lệ nóng bỏng. Mặt của Tsunade trực tiếp áp vào lưng của Senju Uchiha khiến cho hắn có cảm giác ấm nóng cùng với ướt át. Hắn nghe được âm thanh nghẹn ngào của Tsunade: “Ta biết được hồi sinh người chết là việc không nên làm nhưng... ta chỉ cần một lần thôi cũng được... chỉ cần gặp lại họ một lần thôi cũng được... chỉ cần chạm được họ một lần thôi cũng được... chỉ cần nhìn một lần thôi cũng được... khuôn mặt tươi cười của họ. Khi mà ngươi nói với ta, ngươi có cách có thể đem người chết cứu sống lại. Ta đã hy vọng ngươi cứu sống họ, như vậy ta có thể gặp và ôm họ vào trong lòng! Chỉ như vậy mà thôi!”

Từ miệng Senju Uchiha xuất hiện một sự thở dài, hắn quay về phía sau thì thấy được hai mắt đãm lệ của Tsunade nhìn về phía hắn. Senju Uchiha thấy được bộ dạng đang khóc của Tsunade thì cảm giác được trái tim của mình như thiết chặt lại. Nó giống như có một cuốn dây mạnh mẽ bóp chặt chái tim khiến cho hắn không có cách nào chịu đựng nổi.

“Xin lỗi, anh mới là người có lỗi bởi vì anh đã cho em hy vọng đồng thời lại muốn lấy đi hy vọng của em!” Ngón tay Senju Uchiha đưa lên sờ nhẹ lên đôi mắt của Tsunade, hắn đem giọt nước mắt lau đi khỏi mắt của Tsunade. Trong lúc này thì đôi môi của Senju Uchiha nhẹ nhàng hôn lên mắt của Senju Tsunade.

Tsunade cảm giác được ở sâu trong mắt Senju Uchiha chất chưa sự ôn nhu, quan tâm và ánh mắt tràn đầy yêu thương nhìn về phía mình. Trái tim đau đớn của Tsunade trong lúc này cảm giác được có chút thoải mái. Lòng của nàng trở nên an tĩnh hơn. Đồng thời nàng nghe được Senju Uchiha mở miệng nói với nàng: “Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, anh vẫn mãi sẽ ở bên em không rời xa em.”

Đôi môi đỏ mọng của Tsunade hơi mím lại, nàng cảm nhận được hắn đang tràn đầy yêu thương nhìn về phía mình. Hai mắt Tsunade lập tức nhắm lại, nàng ngửi và nghe được hơi thở gấp gáp của Senju Uchiha đang phả vào miệng của nàng. Cuối cùng gì phải đến cũng đến, nàng cảm nhận được đôi môi ngọt ngào của Senju Uchiha hôn lên đôi môi của nàng.

Từ đôi môi đỏ mọng truyền tới cảm giác tê dại khiến cho Senju Uchiha cảm giác được vô cùng khoái cảm. Hắn bắt đầu hôn một nụ hôn thật sâu lên đôi môi của Tsunade đồng thời chiếc lưỡi nhẹ nhàng tiến vào trong miệng của Senju Tsunade.

Tsunade cảm giác được đôi môi của mình bị người hút lấy, nàng cảm giác được từng cảm giác khoái cảm và tê dại truyền tới khiến cho Tsunade cảm giác được cực kỳ khoan khoái. Chiếc lưỡi mềm mại đang mút lấy chiếc lưỡi kiến cho nàng có cảm giác cực kỳ thích thú. Từng dòng điện nhè nhẹ từ chiếc lưỡi đánh thẳng tới não bộ của nàng.

Thân thể Tsunade trực tiếp bị người lật một cái, cảm giác được sức nặng đè lên mình, Tsunade mở ra đôi mắt thì thấy được khuôn mặt đẹp trai đang nhìn về phía mình. Hắn dùng ngón tay ôn nhu nhẹ nhàng vuốt lên má của mình đồng thời giọng nói vô cùng ngọt ngào: “Tsunade, anh yêu em. Cho dù thế giới này có sập xuống, anh cũng nhất đinh đứng bên cạnh em. Anh chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ rơi em. Tin tưởng anh đi, Tsunade!”

Khi mà Senju Uchiha nói xong câu này thì hắn cũng cảm nhận được bộ ngực cao lớn phập phồng của Tsunade đang liên tục thở dốc ra. Hai má Tsunade trở nên đỏ bừng khiến cho khuôn mặt của nàng trở nên càng thêm xinh đẹp. Bàn tay của nàng vươn ra ôm lấy cổ của Senju Uchiha đồng thời mở miệng nói: “Đừng rời xa ta. Yêu ta đi, Uchiha!”Khuôn mặt Senju Uchiha xuất hiện nụ cười ngọt ngào. Thân mình hắn trực tiếp đè lên Tsunade sau đó hôn thật sâu lên đôi môi của Tsunade. Bàn tay Tsunade cũng vòng lấy ôm vào cổ của Senju Uchiha.

Một lúc sau trong phòng bắt đầu phát ra âm thanh rên rỉ và tiếng thở dốc của nam nhân. Thời gian không biết qua bao lâu cuối cùng tại trong phòng bắt đầu gầm lên một tiếng cao vút của nam nhân cùng với tiếng hét lên rất lớn của nữ nhân sau đó âm thanh trở nên nhỏ đi với tiếng thở hồn hển của hai người.

Đem tinh hoa bản thân mình dưới vào lỗ *m đạo của Tsunade, Senju Uchiha nằm vật trên thân thể của Tsunade. Hai người phát ra tiếng thở trầm thấp. Bàn tay Tsunade đưa lên vuốt ve đầu của Senju Uchiha. Mặc dù thân thể hắn đè lên người nàng khiến cho nàng có cảm giác khó thở nhưng nàng thực sự thích cái cảm giác được hắn ôm mình như vậy.

Ọt, ọt... Bất chợt từ bụng của Tsunade phát ra âm thanh khá lớn. Hiển nhiên âm thanh vang lên này biểu hiện cho Tsunade còn đang đói bụng.

Ọt, ọt... Bụng của Senju Uchiha cũng bắt đầu vang lên âm thanh giống y hệt. Hai người nhất thời lẳng lặng nhìn về phía sau. Trên khuôn mặt hai người bất chợt xuất hiện một nụ cười cùng với nhau. Senju Uchiha trực tiếp hôn lên đôi môi của Tsunade một lần nữa.

Hai người hôn với nhau một nụ hôn thật sâu. Hơn ba mười giây sau hai người mới tách nhau ra, Senju Uchiha nhìn về phía Tsunade nhỏ giọng nói: “Để ta đi chuẩn bị nước tắm và hâm nóng lại thức ăn!”

“Ưm...” Tsunade rên lên một chút. Nàng cảm nhận được cây d*ơng vật đã rút khỏi *m đạo của nàng. Hai cánh thịt đỏ bừng tách ra để hở một cái lỗ nhỏ. Một đám dung dịch nhỏ màu trắng trực tiếp chảy ra phía bên ngoài đem chiếc chăn ướt đẫm. Hai má Tsunade trở nên đỏ hồng, đôi mắt ướt át đầy động tình và ngọt ngào.

Hiện giờ toàn thân Tsunade cảm giác được vô lực, uể oải. Nàng lười để ý đến hắn, thân mình nàng xoay người lại cầm lấy một chiếc khăn trắng gần đó nhẹ nhàng lau lên *m đạo đang đỏ bừng của mình. Ngay sau đó nàng xoay người lại đem chiếc chắn kéo về một bên đồng tời ném chiếc khăn ra một bên. Đồng thời kéo một chiếc chăn che kín đi thân thể của mình.

Tính tình Tsunade có chút lười biếng hiển nhiên Senju Uchiha chỉ lắc đầu cười khổ một tiếng. Bàn tay hắn cầm lấy một tấm vải trắng lau sạch đi cây d*ơng vật của mình sau đó phân ra một ảnh phân thân dọn dẹp mấy món đồ của mà hai người giao hoàn khiến cho chúng trở nên bừa bộn.

Rời khỏi căn phòng, Senju Uchiha mặc lên bộ kimono đơn giản sau đó phân ra mấy ảnh phân thân để mấy ảnh phân thân lo lắng việc dọn dẹp và nấu ăn cũng như chuẩn bị nước tắm. Cánh cửa màu đen xuất hiện, Senju Uchiha trực tiếp tiến vào phía bên trong.

Trong một phòng u tối, một nam nhân có nước da trắng giống như bạch tạng trực tiếp cầm lên một bình thí nghiệm ngắm nghía sau đó lắc lắc. Ở trên bình thí nghiệm có một đám dung dịch chất lỏng màu trắng nhìn có chút ghê tởm. Thứ này keo keo nhớp nhớp lại có chút đục đục giống như t*nh dịch của nam nhân.

Một âm thanh vang lên đánh ngắt quãng sự nghiên cứu của người nam nhân đang cầm trong ống tay trắng trắng kia: “Không nghĩ tới chỉ trong vài ngày ngươi đã xây dựng cho mình một phòng thí nghiệm rồi!”

Người nam nhân có làn da trắng bệch như bệnh bạch tàng mở miệng nói: “Không nghĩ tới Uchiha cũng có hứng thú tới chỗ ta đó nhà.” Nói xong hắn lẳng lặng quay lại không để ý đến người nam nhân mới tới.

Người này đúng là không có ai khác ngoài Senju Uchiha. Senju Uchiha mở miệng lên tiếng nói: “Orochimaru, thứ ngươi cầm là t*nh dịch của Uchiha Sasuke!” Orochimaru hiển nhiên không có phản đối việc này. Xem ra thứ trên tay Orochimaru hiển nhiên là t*nh dịch của Uchiha Sasuke. Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại nhìn về phía cánh tay của Orochimaru mà hỏi: “Orochimaru, cánh tay của người... trở nên linh hoạt hơn?”

“Nga” Orochimaru chỉ hô lên một tiếng mà thôi.

Đôi mắt của Senju Uchiha nhíu mày lại nhìn về phía Orochimaru. Hắn lên tiếng hỏi: “Ta nhớ được đôi tay của ngươi đã bị thuật Thi Quỷ Phong Tẫn của Hokage đệ tam Sarutobi Hiruzen phong ấn. Mặc dù sau khi sử dụng Dương Thi Tái Lễ, đôi tay cũng có thể sử dụng nhưng rất gượng gạo mới đúng. Đôi tay của ngươi...”

Đặt ống nghiệm có chứa t*nh trùng của Uchiha Sasuke xuống phía dưới dụng cụ làm lạnh, Orochimaru lẳng lặng đưa bàn tay lên sau đó bình thản đáp lại Senju Uchiha: “À... Ta cũng không biết tại sao tay ta cử động lại dễ dàng như vậy. Có lẽ phong ấn đã được giải!”

Hai hàng lông mày của Senju Uchiha nhăn lại, hắn lên tiếng tò mò hỏi: “Ý ngươi được giải là sao?”

Vẻ mặt Orochimaru trở nên hờ hừng, hắn lên tiếng nói: “Phong ấn mới được giải cách đây một ngày. Ta cũng không nghĩ tới lại có người giải được phong ấn này đây.”

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, ngay sau đó hắn tò mò lên tiếng hỏi: “Ý người là gì?”

Hai tay Orochimaru giang rộng ra, hắn bình thản lên tiếng nói: “Đôi tay ta đã được giải phóng bởi thuật Thi Quỷ Phong Tấn. Muốn phá giải loại phong ấn thuật này cần phải tìm được mặt nạ tử thần. Ta đã đến ngồi đền mặt nạ của gia tộc Uzumaki nằm ở vùng ngoại vi của làng Lá. Sau đó, để cho tử thần chiếm hữu cơ thể của người khi nó xuất ra. Nếu rạch bụng nó thì đôi tay ta sẽ được giải phóng. Và người thấy đấy, đôi tay ta đã được giải phóng. Một kẻ nào đó đã đến đền và đánh cắp mặt nạ Tử Thần!”

Chương 105: Uchiha Sasuke có Rinnegan. Bắt đấu hành động!

Những lời từ miệng Orochimaru rơi vào tai Senju Uchiha khiến cho hắn không thể không rơi vào tình trạng suy nghĩ. Vẻ mặt của hắn nhíu mày lại, bản thân rơi vào trạng thái trầm tư. Hai ngón tay đưa lên xoa xoa hai huyệt thái dương. Hắn rơi vào trầm ngâm suy ngẫm một chút rồi tự lẩm bẩm: “Đối phương là ai? Tại sao họ lại muốn lấy mặt nạ tử thần? Phải chăng đám người này muốn tiến hành Uế Thổ Chuyển Sinh với mấy vị Hokage.”

Vẻ mặt Senju Uchiha ngưng trọng, hắn nhìn về phía Orochimaru rồi lên tiếng hỏi: “Orochimaru, ngươi có biết kẻ nào có thể có được Uế Thổ Chuyển Sinh của ngươi đồng thời biết được bí mật của người mặt nạ hay không?”

Hai tay khoanh lại trước ngực, bộ dạng Orochimaru thể hiện ra đối với câu hỏi này vô cùng hứng thú. Hắn đối với Senju Uchiha bình bình đạm đạm mà trả lời: “Nếu như nói số người biết được Uế Thổ Chuyển Sinh của ta thì ta biết được hiện nay có năm người biết được thuật này. Một là ta, ta căn bản không lấy kịp đến chiếc mặt nạ. Hai là ngươi, xem ra ngươi cũng không biết gì. Ba là Hokage đệ nhị Senju Tobira nhưng dường như Tobirama đã tử vong. Còn lại hai người có khả năng một là đệ tử của ta Yakushi Kabuto cùng với Uchiha Madara.”

“Cái gì?” Senju Uchiha hoàn toàn rơi vào tình trạng kinh hãi. Hắn không nghĩ ra được Uchiha Madara lại liên quan tới việc này. Đôi mắt Senju Uchiha trở nên ngưng trọng, hắn lên tiếng hỏi: “Ngươi... ngươi muốn nói cái gì? Tại sao có Uchiha Madara ở đây?”

Một tay khoanh ngực, một tay chìa ra cùng với chiếc lưỡi đỏ lòm lè ra ngoài, Orochimaru bình thản lên tiếng nói: “Ngươi biết đây Uchiha Madara có rất nhiều những cấm thuật. Lúc đó Uế Thổ Chuyển Sinh của ta coi như vẫn chưa hoàn thiện. Ta có thể sử dụng chúng để đổi lấy nhiều cầm thuật khác nhau.”

“Ôi đ*t!” Bàn tay Senju Uchiha đưa lên vỗ mặt một cái. Đây là lần đầu tiên hắn chửi bậy thì phải. Ánh mắt Senju Uchiha tràn đầy trâm trọc và tức giận nhìn về phía Orochimaru. Phải biết được thứ này rơi vào tay của Uchiha Madara thì không phải là chuyện đùa.

Nhớ đến vấn đề gì đó thì Senju Uchiha lên tiếng hỏi: “Đúng rồi, Orochimaru, ngươi đã từng hay không thử Uế Thổ Chuyển Sinh ra Uchiha Madara!”

Orochimaru bình thản lạnh nhạt lên tiếng nói: “Ta đã từng Uế Thổ Chuyển Sinh ra Uchiha Madara. Phải biết được Uchiha Madara nằm giữ rất nhiều nhẫn thuật và cấm thuật nên ta tại lần đầu tiên thành công nắm giữ Uể Thổ Chuyển Sinh, ta đã tiến hành thử chuyển sinh hắn nhưng không có thành công. Đó là khoảng mười tám năm về trước khi mà làng Lá tổn thất thảm trọng trong thế chiến thứ ba. Họ muốn sử dụng uế thổ chuyển sinh để giảm thiểu thương vong cho làng Lá.” Hai tay của Orochimaru giang rộng, hắn lạnh nhạt mở miệng nói: “Tuy nhiên, ngươi biết đấy lúc đó Uế Thổ Chuyển Sinh chưa có hoàn thiện. Người chuyển sinh có thực lực chỉ đạt được 10% căn bản làm tốt thí cũng không có tư cách. Ngoài ra nó cũng bị Hokage đệ tam ngăn cấm.”

“Sau đó ta gia nhập vào Akatsuki thì phát hiện ra được Uchiha Madara vẫn còn sống. Thế nên ta cũng hiểu được lý do tại sao mình không có cách nào Uế Thổ Chuyển Sinh ra Uchiha Madara.” Âm thanh khàn khàn từ miệng của Uchiha Madara.

Khóe miệng Senju Uchiha cong lên, hắn suy ngẫm một chút sau đó mở miệng nói: “Orochimaru, có hay không còn ADN của Uchiha Madara, cho ta một chút đi!”

“...” Ánh mắt giống như của Orochimaru tò mò nhìn về phía Senju Uchiha, một lúc sau hắn lên tiếng hỏi: “Ngươi muốn làm gì?”

Hai vai Senju Uchiha nhún nhún, hắn mở miệng nói: “Chỉ muốn làm một chút phỏng đoán của mình mà thôi. Thế nào còn hay không? Chỉ trừ khi không thể uế thổ chuyển sinh ra hắn thì ta mới tin hắn còn sống. Ta nghi ngờ có một kẻ nào đỏ giả dạng Uchiha Madara, người này có lẽ cũng là người sống sót của gia tộc Uchiha.”

Bộ dạng Orochimaru suy ngẫm một chút sau đó há miệng của mình ra rồi phun ra một cái chục nho nhỏ. Hắn trực tiếp ném cái ống trụ bằng kim loại này về phía Senju Uchiha. Âm thanh khàn khàn phát ra một tiếng nói: “Cho ngươi!”

Senju Uchiha lập tức vươn bàn tay bắt lấy. Tuy nhiên cái chất keo dính dính trên ống trụ kim loại khiến cho hắn cảm giác được muốn ói. Hắn thực sự không thích Orochimaru chút nào, bởi vì Orochimaru làm cho hắn có cảm giác rất tởm và khó chịu. Hắn thấy được Orochimaru quay ra lẳng lặng phất tay nói: “Nếu như không có việc gì, ngươi đừng làm phiền ta! Ta còn có nhiều thứ cần nghiên cứu.”

Thấy được bộ dạng cặm cụi của Orochimaru thì Senju Uchiha hít một hơi. Hắn suy nghĩ một chút sau đó mới lên tiếng nói: “Orochimaru, ta muốn sống lại Nawaki, hãy giúp ta.”

Orochimaru không thèm quay đầu lại, ánh mắt đầy hứng thú nhìn những dung dịch màu ở trong các ống nghiếm. Vẻ mặt hờ hững đáp lại Senju Uchiha: “Tsunade, cô ta muốn cậu tiến hành Uế Thổ Chuyển Sinh với em trai của cô ta sao?”

“Không, không phải uế thổ chuyển sinh!” Senju Uchiha lắc lắc đầu, hắn âm thầm lắc lắc đầu rồi cúi xuống thở dài ra một hơi. Hắn lập tức mở miệng lên tiếng nói: “Không phải Uế Thổ Chuyển Sinh mà là chân chính sống lại. Sống lại giống như một người bằng xương bằng thịt!”

Nghe được Senju Uchiha mở miệng nói như vậy thì lập tức Orochimaru đang cầm trong tay ống nghiệm rơi xuống phía dưới đất. Nó va chạm vào đất phát ra tiếng choang khá lớn. Đám dung dịch và đám thủy tinh bắn tung tóe lan tràn xuống phía dưới sàn. Hắn lập tức mở miệng lên tiếng nói với giọng khàn khàn: “Senju Uchiha, thực sự muốn sống lại Nawaki sao?”

Đầu Senju Uchiha lập tức gật xuống, hắn mở miệng nói: “Đúng vậy! Là sống lại, chân chính sống lại thực sự.”

Quay người lại, ánh mắt Orochimaru tràn đầy hứng thú nhìn về phía Senju Uchiha. Hắn lập tức lên tiếng hỏi: “Không biết Senju Uchiha làm sao sống lại người đã chết đây! Phải biết họ đã chết rất lâu rồi nha. Muốn sống lại họ rất khó. Tuy nhiên xem bộ dạng của Senju Uchiha thì dường như Senju Uchiha đã có cách để sống lại Nawaki.”

Bị ánh mắt soi mói của Orochimaru nhìn về phía mình thì lập tức Senju Uchiha cảm giác được không thoải mái. Senju Uchiha cười khổ đành gật đấu với Orochimaru, hắn lên tiếng nói: “Thật không có cách nào chịu đựng được nước mắt của phụ nữ...” hai tay Senju Uchiha mở rộng, hắn tiếp tục nói: “Cách thì có. Sau khi ta thức tỉnh Rinnegan thì có một nhẫn thuật tên Ngoại Đạo: Luân Hồi Thiên Sinh Thuật. Tuy nhiên thuật này có hạn chế đối với người chết không quá lâu và thân xác chưa bị thối rữa. Đối với Nawaki thì ta muốn hổi sinh cậu bé thì phải dùng mạng đổi mạng. Dùng bản thân mình như vật hiến tế để hồi sinh cậu bé.”

“Cách thứ hai giống như ngươi sử dụng Dương Thi Tái Lễ. Tuy nhiên phương án của ta có vài phần khác biệt. Cách này đem cắt lấy một phần linh hồn của người chết đã được uế thổ chuyển sinh sau đó đem vào cơ thể trẻ nít đang mang thai. Giống như ngươi chờ cậu bé lớn lên sau đó để cậu bé thôn phệ linh hồn Nawaki đã chết. Đến lúc này thì Nawaki đã chính thức hồi sinh.”

“Cả hai nhẫn thuật đều có nhược điểm. Nhẫn thuật thứ nhất thì tỉ lệ thành công là 100%, tuy nhiên ta còn chưa muốn chết. Nếu như có thể cải tiến Luân Hổi Thiên Sinh Thuật thành nhẫn thuật dùng người khác làm vật hiến tế thì ta không ngại nhưng căn bản ngươi biết nhẫn thuật của ta đấy. Ta trên căn bản biết dùng mà không biết nguyên tắc hoạt động của nó. Vì vậy mà ta cần tìm ngươi. Ngay cả phương án hai ta cũng cần tìm ngươi để nhờ giúp đỡ.”

“Nga” Nghe được Senju Uchiha nói như vậy thì lập tức con mắt rắn của Orochimaru như sáng lên. Hắn suy nghĩ một chút sau đó lên tiếng hỏi: “Ngươi quả thực có những kiến giải rất độc đáo. Ta đối việc này rất hứng thú tuy nhiên nếu như ta giúp ngươi việc này, ta có thể đạt được cái gì đây?”

Đôi mắt Senju Uchiha nheo lại, hắn nhìn về phía Orochimaru lên tiếng hỏi: “Ngươi muốn cái gì!”

Khuôn mặt Orochimaru cười nói: “Muốn lấy được nụ cười của người đẹp rất khó nha. Tsunade rất quan trọng với Uchiha đi. Nếu muốn được ta giúp đỡ thì Uchiha cần lấy một vật tương đương ra trao đổi nha. Cái này gọi là giao dịch công bằng không phải sao?”

“Hừ...” Senju Uchiha lạnh lẽo nhìn về phía Orochimaru một chút. Orochimaru hờ hững nhìn về phía Senju Uchiha. Hắn tuyệt đối không tin Uchiha dám làm gì hắn vì hắn tin tưởng rất rõ ràng giá trị của hắn rất lớn trong lòng Senju Uchiha. Khóe miệng Senju Uchiha cong lên, hắn hít một hơi thật sâu sau đó mở miệng nói: “Được rồi, ta có thể đồng ý với ngươi. Ta sẽ đem loại nghiên cứu đặc biệt của ta kiếm được cho ngươi. Tuy nhiên ngươi nhất định phải hứa tuyệt không đem nghiên cứu này cho ai khác đồng thời không được lạm dùng nó nhằm mục đích phá hủy thế giới hay hủy diệt thế giới. Nếu như ngươi thề, ta sẽ để cho ngươi biết được kỹ thuật này.”
“Nga” Vẻ mặt Orochimaru trở nên tràn ngập hứng thú khi nghe được Senju uchiha nói loại sức mạnh có thể hủy diệt thế giới. Hắn lên tiếng hỏi: “Không biết được Uchiha muốn đưa cho ta loại nghiên cứu gì đây?”

Hít một hơi thật sâu, Senju Uchiha mở miệng nói: “Kỹ thuật sinh sản vô tính dựa vào ADN!” Hắn bình tĩnh trả lời. Senju Uchiha tin tưởng với tài năng của Orochimaru thì hắn không sớm thì muộn sẽ nghiên cứu ra loại kỹ thuật này. Hắn cần chẳng qua là thời gian. Điều mà Senju Uchiha muốn là để Orochimaru sớm hơn nắm giữ loại kỹ thuật này sao?

Chiếc lưỡi đỏ lòm của Orochimaru thè ra dài ngoằng, ánh mắt hắn tràn ngập hứng thú nhìn về phía Senju Uchiha hỏi: “Kỹ thuật sinh sản vô tính bằng ADN!?”

Người, động vật, thực vật đều có một mẫu ADN riêng biệt. Khi mà nắm giữ bằng kỹ thuật ADN thì con người có thể tạo ra được vô số bản sao của mình. Dùng kỹ thuật này tạo ra một hợp tử sau đó đem hợp tử cấy vào cơ thể người mẹ tạo ra một bản sao vô tính. Bản sao vô tính sẽ có cùng ADN giống ý nguyên so với bản gốc. Hai người sẽ giống như anh em sinh đôi vậy chỉ có tuổi tác khác nhau.

Loại kỹ thuật này nếu như rơi vào tay kẻ ác ở thế giới không có nhẫn thuật thì không sao một khi tại thế giới này thì đúng là tai họa. Nếu như thế giới có được một trăm Uchiha Madara cùng với một trăm Senju Hashirama thì nó sẽ như thế nào. Căn bản thế giới sẽ rơi vào tình trạng bạo loạn.

Sau khi trở về từ phòng thí nghiệm của Orochimaru thì Senju Uchiha đi ngang qua phòng tắm và phòng ăn phát hiện được hai ảnh phân thân của mình đã làm xong công việc của bản thân. Lần này thì Senju Uchiha trở về trong nhà thì trực tiếp bế Tsunade lên sau đó tiến vào phòng tắm mặc cho Tsunade dẫy dụa phản kháng và đỏ mặt.

Hai người cũng không có nhắc lại việc sống lại Nawaki và Dan nên không khí tạm thời lắng xuống. Tình cảm của cả hai người coi như được hàn gắn lại. Điều mà hắn cần làm là khiến cho tình cảm hai người tiến thêm một bước mà không phải giải quyết mọi việc bằng quan hệ tình dục.

Sáng ngày hôm sau...

Ánh sáng nhàn nhạt chiếu lên một căn nhà cũ kỹ, trong căn phòng nhỏ người thanh niên ngồi ngủ gật trên ghế. Hắn vẫn canh phòng cho đến khi người em trai của hắn tỉnh dậy thì hắn mới yên lòng. Nhìn về phía người em trai đang ngủ ở trước mặt thì người thanh niên lẳng lặng chờ.

Trong lòng người thanh niên lúc này có chút tự trách bản thân mình. Nếu như vậy tại sao mình không thử trước như vậy có tốt hơn hay không. Bàn tay người thanh niên nhẹ nhàng đưa lên vuốt ve khuôn mặt của người thiếu niên nằm ở phía trước mặt. Ánh mắt tràn đầy nhu tình và yêu thương đối với người em trai này.

Trong phòng còn được đặt một chậu nước lạnh cùng với chiếc khăn. Trên đó có một chiếc khăn khác đang đắp trên đầu của người thiếu niên. Hiển nhiên khăn lạnh được thay liên tục.

Trên trán của người thiếu niên xuất hiện từng đợt mồ hôi giống như hắn đang nằm một cơn ác mộng. Bất chợt đột nhiên hắn bật dậy với tốc độ cực nhanh. Vẻ mặt hắn trở nên hoảng hốt, hắn mở miệng thở dốc ra một hơi: “Hô...” Ngay sau đó từng tiếng thở dốc từ miệng của người thiếu niên phát ra.

Người thanh niên ngồi ở bên cạnh vội vàng lên tiếng hỏi thăm: “Uchiha Sasuke, em cảm giác sao rồi?”

“Anh Itachi, thực sự là anh!” Ánh mắt Uchiha Sasuke nhìn thẳng về phía Uchiha Itachi. Đồng thời hắn liên tục thở ra hồng hộc. Hiển nhiên hắn bị giấc mơ của mình làm cho sợ hãi. Toàn thân của hắn đã ướt đẫm mồ hôi. Hắn đưa tay sờ vào tràn của mình rồi thở phào một hơi: “Thì ra là mơ!”

Hắn thấy được mình nằm mơ sau đó có rất nhiều việc xảy ra cuối cùng mình bị giết chết. Mộng cảnh không nghĩ tới lại chân thực như vậy. Hắn sau khi tiêm xong chất thuốc của Orochimaru thì trực tiếp nằm mê man một đêm.

“Đôi mắt của em...” Vẻ mặt Uchiha Itachi biến thành ngạc nhiên, ánh mắt không nhịn được chăm chú quan sát về đôi mắt Uchiha Sasuke. Đó là một đôi mắt phát ra màu tím nhàn nhạt. Những đường tròn màu đen đồng tâm trực tiếp tiến về phía xung quanh vòng mắt. Đôi mắt này hiển nhiên chính là một đôi Rinnegan. Uchiha Sasuke trực tiếp thức tỉnh Rinnegan.Bàn tay Uchiha Sasuke đưa lên sờ sờ đôi mắt của mình, hắn cảm giác được đồng lực mạnh mẽ từ đôi mắt của hắn truyền tới. Hiển nhiên sức mạnh của Rinnegan khiến cho Uchiha Sasuke cảm giác được vô cùng thoải mái. Bàn tay Sasuke đưa lên sờ sờ đôi mắt của mình sau đó lên tiếng nói: “Đôi mắt của em... Nó thật là mạnh mẽ anh ơi! Đây chính là Rinnegan sao? Chỉ cần có sức mạnh này, anh em chúng ta có thể khôi phục được uy danh của gia tộc Uchiha rồi!”

Tại phòng làm việc Hokage...

Bước về phía trong căn phòng làm việc Hokage, vẻ mặt Senju Uchiha tò mò lên tiếng hỏi: “Tsunade, em gọi anh đến có việc gì hay không?”

Shizune liếc mắt nhìn về phía Senju Uchiha một chút sau lại nhìn về phía Tsunade với ánh mắt kỳ lạ. Bàn tay nàng đang ôm chú heo Tonton thì chú heo luôn luôn hích hích cái mũi phát ra âm thanh “Uê, uê, uê...” Hiển nhiên vẻ mặt của heo Tonton cũng vô cùng tò mò đối với việc này.

Senju Tsunade vậy mà trở nên đỏ mặt, bàn tay nắm lại đặt ở miệng của mình sau đó ho khan vài tiếng nói: “Hai ngày nữa, ngươi hãy cùng với ta đến Thủ Phủ!”

Nghe được việc mình phải đến Thủ Phủ thì Senju Uchiha biết được việc gì xảy ra. Tuy nhiên hắn vẫn giả vờ như ngu ngốc, hai tay khoanh ngực đồng thời nghiêng đầu hỏi: “Cái gì? Đi đến Thủ Phủ là đi làm nhiệm vụ sao? Ta nhớ được hình như chỗ đó là Thủ Đô của Hỏa Quốc đồng thời là nơi Lãnh Chúa ở. Chúng ta có nhiệm vụ đặc biệt sao mà đến cả em cũng phải tự mình đi!”

Thấy bộ dạng ngu ngốc của Senju Uchiha thì Tsunade lập tức nổi giận mắng: “Ngươi đi đến lúc đó thì biết! Được rồi không có việc gì ngươi lui xuống đi!” Bàn tay Tsunade lập tức phất ra đồng thời ra lệnh cho hắn rời đi.

Miệng của Senju Uchiha mở to ra, hắn không hiểu tại sao Tsunade lại trở nên khó chịu và tức giận như vậy. Việc đó là sớm hay muộn có cần thiết phải như vậy hay không. Thấy được Senju Uchiha vẫn đang đứng ở đó thì Tsunade lập tức quát lớn: “Còn không đi! Nếu có nhiệm vụ khác ta lập tức sẽ gọi ngươi. Mau đi đi!”

Senju Uchiha bất đắc dĩ cúi đầu thở dài nói: “Vâng!” Ngay sau đó hắn lẳng lặng xoay đầu rời đi.

Sau khi cánh cửa đóng lại, Shizune xuất hiện nụ cười hiếm thấy trên khuôn mặt. Bàn tay nắm lại, hai má hơi phùng lên sau đó tiếng cười nho nhỏ từ miệng của Shizune phát ra: “Cậu ấy thật là trẻ con. Không nghĩ tới cậu ấy sẽ kết hôn với cô Tsunade. Em không biết được sau này hai người sẽ sống với nhau thế nào nữa. Hihihi...”

“Shizune!” Một âm thanh vang lên nhất thời Shizune quay ra thì thấy được khuôn mặt đỏ bừng kèm theo nét tức giận của Senju Tsunade.

Shizune vội vã lên tiếng nói: “Được rồi em không nói nữa!” Khuôn mặt Tsunade trở nên đỏ hơn quay ra tiếp tục xử lý công việc. Shizune tò mò lên tiếng lẩm bẩm: “Cô Tsunade, em không nghĩ rằng cô lại quan tấm tới cậu ấy như vậy!”

“Ai thèm quan tâm tới kẻ ngốc như hắn chứ!” Tsunade lập tức hắng giọng lầm bầm, ngón tay khi đó vẫn cầm một tờ giấy xem xét. Hiển nhiên hai má nàng trở nên ửng đỏ đã phản bội lời nói của nàng.

“Cô Tsunade... cô Tsunade...” Shizune nhỏ giọng lên tiếng nói.

Tsunade quay ra nhìn về phía Shizune nói: “Có chuyện gì!?”

Ngón tay Shizune chỉ vào tờ giấy trong tay Tsunade rồi nói: “Cô Tsunade, cô cầm ngược!” Trong lúc này thì Tsunade giật mình lại thì ra nàng xác thực cầm ngươc tờ giấy đang đọc.

Gia tộc Uchiha...

Uchiha Itachi lập tức cảnh giác bởi vì trong không khí xuất hiện một đoạn lốc xoáy. Ngay sau đó hình thảnh một cái cánh cửa màu đen, một người thanh niên đẹp trai nhảy ra phía ngoài. Hắn nhìn về phía hai người thì thấy được ánh mắt Uchiha Sasuke trở nên sắc lạnh. Hắn đầu tiên mở miệng không ngờ lại là: “Không nghĩ tới cậu tại thời gian ngắn như vậy mở ra Rinnegan. Xem ra tên Orochimaru xác thực có bản lĩnh.”

Vẻ mặt Uchiha Itachi xuất hiện nụ cười coi như chào hỏi. Hắn lên tiếng nói: “Ngài Uchiha....”

“Chào cậu, Uchiha Itachi!” Senju Uchiha bình thản đưa tay lên coi như chào hỏi.

Vậy mà Senju Uchiha vừa dứt lời thì Uchiha Sasuke lên tiếng nói: “Senju Uchiha, hãy đấu với ta một trận!”

“...” Từ miệng Senju Uchiha xuất hiện nụ cười nhẹ và thở dài. Hắn lắc lắc đầu nói: “Xem ra cậu không đánh bại tôi thì cậu sẽ không ngừng lại đây. Được rồi, ta không muốn cùng cậu nói nhiều. Hai ngày nữa ta sẽ cùng với Tsunade tới Thủ Phủ đây là thời gian chúng ta có thể hành động. Mấy vị cố vấn sẽ là mục tiêu của chúng ta...” Thấy được Uchiha Itachi nhíu mày lại thì Senju Uchiha lên tiếng nói: “Yên tâm đi, trong lúc này thì sẽ không có bất cứ gia tộc nào tham gia vào việc này. Họ sẽ làm ngơ như không thấy. Nếu như bị tiêu diệt thì cũng chẳng qua chỉ là ba gia tộc của ba vị cố vấn mà thôi”

“Uchiha Itachi, ta biết được cậu rất yêu làng Lá. Cậu không muốn thấy chiến tranh nhưng làng Lá có những góc tối. Cậu phải biết mà. Lần này có lẽ làng Lá sẽ có thiệt hại nhưng đổi lấy lợi ích lớn hơn sau này cho làng cũng coi như lợi nhiều hơn hại. Ngoài ra dính vào tay hai vị cố vấn cũng không ít người vô tội ta không cho rằng ba người ấy đáng được sống. Mặc dù ta cũng chẳng phải tốt đẹp gì. Ta làm hết thảy vì Tsunade nhưng con người cũng có mục địch để sống. Giống như cậu thì là đổi lấy hòa bình và phát triển của làng Lá. Uchiha Sasuke là trả thù đồng thời khôi phục gia tộc Uchiha. Ba người chúng ta có con đường không giống nhau nhưng không phải đều có việc cần phải làm sao?”

Uchiha Itachi trầm ngâm, hắn không có đồng ý cũng không có phản đối Senju Uchiha. Uchiha Sasuke lạnh lùng lên tiếng nói: “Vậy hai ngày sau, ngươi chờ đợi kết quả tốt của ta đi!”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau