THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 991 - Chương 995

Chương 991: Hóa Phàm tam trọng đỉnh phong (1)

“Trong cảnh nội phong hào đế quốc... Vô địch?

Toàn thân La Tuyền cứng đờ, tất cả đệ tử Lưu Vân tông đi theo cũng bị dọa đến biến sắc.

Lưu Vân tông tương đương với Vạn Quốc liên minh, tương đương với đế quốc bất nhập lưu. Hướng lên trên là Huyễn Vũ đế quốc nhị cấp, sau đó là Hồng Viễn đế quốc nhất cấp. Ở trên nữa mới là phong hào đế quốc...

Nói cách khác, vị Dương sư này đã ròng rã vượt qua bọn hắn ba cấp quốc gia, căn bản không ở cùng một vị trí!

Khó trách lại không thèm để ý mảy may đối với tính mạng của bọn hắn, thậm chí ngay cả quy củ cũng không quan tâm. Loại cường giả cấp bậc này, quả thực có vốn liếng và năng lực xem thường quy tắc.

“Lão sư, bản chép tay của Khổng sư kia... Sau khi hết khiếp sợ, La Tuyền nhìn qua.

Lần này tới đây là muốn cướp đoạt bản chép tay của Khổng sư, đối phương cường đại như thế, nhất định là không giành được, tiếp đó nên làm cái gì bây giờ?

“Chuyện bản chép tay Khổng sư, tất cả đều tiêu hóa ở trong bụng cho ta, không thể tiết lộ ra ngoài. Loại Danh sư cấp bậc như Dương sư, đừng nói là có một bản chép tay của Khổng sư, cho dù có di vật Khổng sư, là hậu bối của Khổng sư thì ta cũng sẽ tin tưởng... Chuyện của Danh sư cấp bậc cao như vậy, tốt nhất đừng lẫn vào, nếu không, chết cũng không biết chết như thế nào!

Khuôn mặt La Hoàng tông chủ mang theo vẻ ngưng trọng dặn dò.

Làm người phải tự biết mình, nếu như Dương Huyền này chỉ có nửa bước ngũ tinh, hoặc là ngũ tinh. Như vậy coi như bọn hắn không chiếm được thì tất nhiên cũng sẽ tuyên truyền chuyện này ra ngoài, khiến cho hắn ta không được bình yên. Thế nhưng đối phương có thể là bát tinh, vậy thì kinh khủng rồi.

Loại cường giả cấp bậc này, nếu như không muốn để cho ngươi nói mà ngươi dám thảo luận lung tung. Như vậy không cần hắn ra tay, Danh sư đường cũng sẽ nghĩ biện pháp để ngươi im miệng!

Đạt tới loại thực lực này, mỗi một vị đều là nhân vật đỉnh phong cực kỳ quan trọng đối với Danh sư đường. Dám nói loạn về loại người này, trừ phi thật sự đã chán sống.

“Vâng!Tất cả mọi người đều vội vàng gật đầu.

Bên dưới không nói việc bên trên, thần không nghị quân.

Người bình thường phải có giác ngộ của người bình thường, tùy tiện thảo luận tới chuyện của Hoàng đế bệ hạ, bản thân đã vượt rào rồi. Chuyện bị truy cứu chém giết cũng không có bất luận nỗi oan khuất gì cả.

“Mặt khác, từ hôm nay trở đi, không nên lai vãng với người của Bạch Dương tông, cái tông môn này... Hết rồi!La Hoàng tông chủ lần nữa dặn dò.

Bạch Dương tông là đại tông môn siêu cấp có thể so với Lưu Vân tông bọn hắn, thậm chí còn có cơ hội thay thế bọn hắn, trở thành bá chủ của 28 thế lực xung quanh. Đáng tiếc... Đắc tội Dương sư, đường đường là tông chủ, thoáng cái đã bị giết chết.

Coi như Dương sư không so đo thì nhất định những tông môn khác cũng sẽ kính sợ mà tránh xa. Thậm chí nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, không cần bao lâu nữa sẽ bị các thế lực khác chiếm đoạt, hoàn toàn biến mất ở trong dòng sông lịch sử dài đằng đẵng.

Đây chính là lực ảnh hưởng của Danh sư cấp cao.

Mỗi một hành động đều có thể gây ra phản ứng dây chuyền.

Thậm chí... Vừa rồi Dương sư không cần ra tay, chỉ nói một câu diệt Lưu Vân tông, nhất định các thế lực khác sẽ xông lên, chém giết bọn hắn.

Chính bởi vì như thế nên dù hắn tình nguyện tự sát thì cũng phải nói ra lời nói bảo tồn tông môn. Chỉ cần Dương sư đồng ý, những tông môn khác ngại hứa hẹn của Dương sư cho nên sẽ không dám động thủ với bọn hắn.

Nếu không, tương đương với việc ngang nhiên vi phạm lời nói của Dương sư, không phải là tự tìm cái chết thì là cái gì?

Một màn như vậy cũng xảy ra ở các thế lực môn phái khác.

Dương sư xuất hiện đã gây ra áp lực thực sự quá lớn cho bọn hắn, một vị Danh sư cấp bậc bát tinh hư hư thực thực, đừng nói là bọn hắn không dám thảo luận lung tung. Coi như là Danh sư đường của Huyễn Vũ đế quốc, sau này nhất định cũng sẽ ra lệnh im miệng.

...

Trong sân, lần nữa yên tĩnh lại.

Mười bốn chỗ thế lực khí thế vô cùng, hùng hổ đến đây gây phiền toái, mấy chục cường giả, cuối cùng mỗi người lại phải nộp lên 20 viên linh thạch trung phẩm để đổi lấy mạng, sau đó xám xịt rời khỏi.

“Dương sư...

Nhìn cường giả đang lơ lửng ở trên không trung, vẻ mặt đám người Khang đường chủ, Tô sư rất là cung kính.

“Ừm, không tồi, nếu có rảnh ta sẽ đi phân bộ các ngươi giảng bài!

Dương sư hài lòng gật đầu.

“Đa tạ Dương sư!

Nghe được cái hứa hẹn này, đám người Khang đường chủ mừng rỡ như điên. Đây chính là Danh sư cấp bậc bát tinh hư hư thực thực, người ta giải bài một lần, tuyệt đối còn có hiệu quả hơn so với bọn hắn khổ tu một năm.

“Được rồi, lui ra đi!

Hứa hẹn một câu, Dương sư tùy ý khoát khoát tay.

“Vâng!

Vội vàng gật đầu, đám người Khang đường chủ, Triệu minh chủ đang muốn rời khỏi thì lại nghe thanh âm thản nhiên của Dương sư ở trên không trung: “A, trước tiên không vội, giải trên người bọn hắn rồi hãy đi!

Vừa rồi đám người Trịnh Dương, Tôn Cường muốn giải thích, lại bị La Hoàng tông chủ dùng chân khí niêm phong. Hiện tại ngay cả một câu cũng không nói được như cũ.

Không nghĩ tới Dương sư lợi hại như vậy lại để bọn hắn giải quyết vấn đề đơn giản như vậy, đám người Khang đường chủ sửng sốt một chút, lập tức tiến về phía trước một bước. Rất nhanh đã cởi niêm phong của mấy người ra, đồng thời còn lấy ra đan dược chữa thương, để cho bọn hắn ăn vào.

Làm xong tất cả, lúc này bọn hắn mới ôm quyền: “Chúng ta cáo từ!

“Ừm!

Dương sư gật gật đầu, cầu vểnh lên, ánh mắt nhìn lên trên không trung, dường như đang nhớ tới chuyện gì đó, thâm thúy không gì sánh được. Ngay sau đó, hai tay chắp ra sau lưng, lăng không hư độ, từng bước một đi về phía nơi xa.

“Cao nhân, đây mới là cao nhân!

Nhìn thấy khí chất của hắn và thủ đoạn lăng không mà đi, Khang đường chủ, Triệu minh chủ lần nữa phục sát đất, cúi đầu thầm nói.

Cái gì là cao nhân? Đây mới là cao nhân!

Cái gì là cường giả? Đây mới là cường giả!

Thân là Danh sư cấp cao, nhưng xưa nay không tuyên dương, khiêm tốn mà nội liễm, coi như đối phương bắt nạt đến tận cửa cũng chỉ nộp chút linh thạch là có thể giải quyết, xong chuyện phủi áo rời đi, không để lại một câu...

Ngoại trừ khâm phục và rung động, thực sự bọn hắn không nghĩ ra được từ nào để hình dung được nữa.

Cung tiễn đối phương rời khỏi, đang định ngẩng đầu thì đột nhiên nghe được thấy thanh âm của một vật rơi xuống, ngay sau đó tiếng “Bịch bịch!Ai nha!vang lên, hình như có người rớt xuống từ trên không trung.

Vội vàng nhìn lại về phía trước, Dương sư đã biến mất không thấy gì nữa. Ở trên bầu trời vạn dặm nào có nửa điểm tung tích.

“Mới vừa rồi là... Dương sư rơi xuống?
Mấy người nhìn nhau, nháy con mắt.

Nghe được có người ngã xuống từ trên không trung, sẽ không phải là Dương sư đó chứ...

Chỉ là, suy nghĩ này vừa xuất hiện thì bọn hắn lập tức lắc đầu.

Nói đùa gì vậy!

Dương sư là tồn tại siêu cường Danh sư bát tinh hư hư thực thực, có thể phi hành không gián đoạn. Một ngày một đêm cũng không biết mỏi mệt, làm sao có thể từ không trung rơi xuống chứ? Nhất định là tốc độ quá nhanh, đã biến mất ở trước mắt mọi người.

Hiểu rõ điểm này, cả đám không dám suy nghĩ nhiều, lập tức quay người đi ra ngoài.

“Không nghĩ tới lão gia lợi hại như vậy!

“Sư tổ thật mạnh!

Mấy người rời khỏi, sân nhỏ an tĩnh lại, đám người Tôn Cường, Trịnh Dương nghĩ đến uy phong vừa rồi của Dương sư. Mỗi người đều tràn ngập hưng phấn, chỉ có Vương Dĩnh là vội vã đi đến bên trong sân nhỏ.

Vừa rồi những người khác chỉ lo hóa giải dược lực làm dịu thương thế, mà nàng lại một mực tập trung ánh mắt ở trên người “Dương sư“. Đã nhìn thấy sắc mặt hắn trắng bệch, không kiên trì nổi mà rớt xuống từ trên không trung.

Nếu thực sự là Danh sư bát tinh, làm sao có thể không kiên trì nổi mà rơi xuống từ trên không trung cơ chứ?

Nhất định là Trương sư đã dùng đặc thù thủ đoạn nào đó, không tiếc tiêu hao cực lớn mới hóa giải nguy cơ ngày hôm nay.

Đi vào nội viện, nhìn về phía vừa rồi Dương sư rơi xuống, chỉ thấy trên mặt đất có một cái hố không lớn. Dường như là đầu cắm vào, hẳn là vừa rồi từ trên không trung rơi xuống, dùng đầu tiếp đất, chỉ là... Nơi đó lại không có nửa cái bóng người.

“Người đâu?

Dùng thủ đoạn nào đó vượt qua năng lực, lại từ không trung rơi xuống, nhất định sẽ bị thương, làm sao thoáng cái người đã biến mất không thấy tăm hơi cơ chứ?

Vương Dĩnh tràn ngập lo lắng.

“Vương Dĩnh, không hóa giải dược lực, khôi phục thương thế, còn chạy tới nơi này làm gì?

Đang muốn tiếp tục tìm kiếm thì đã nghe một đạo thanh âm nhàn nhạt vang lên. Nàng vội vàng nhìn lại, chỉ thấy Trương sư đang đứng ở cách đó không xa, nhìn qua, lông mày nhăn lại.

“Lão sư, vừa rồi... Con, con nhìn thấy Dương sư, dường như từ trên không trung rơi xuống nơi này. Con sợ hắn bị thương, cho nên tới xem một chút!

Hơi đỏ mặt, Vương Dĩnh vội vàng giải thích.

“Bị thương? Nói đùa cái gì, lão sư là nhân vật tuyệt thế, làm sao bị thương được chứ?

Lông mày nhíu một cái, ngay sau đó Trương sư đã khoát tay áo: “Được rồi, đi xuống đi, ta thương nghị việc cứu chữa Lộ Xung như thế nào với lão sư. Cho nên không hy vọng có người quấy rầy, đi ra ngoài trước đi!

“Vâng!

Thấy hắn không có việc gì, không giống như mới vừa từ trên không trung rơi xuống, Vương Dĩnh đành phải ôm quyền rời khỏi, đồng thời vẻ mặt tràn ngập nghi hoặc.

Chẳng lẽ... Nhìn lầm?

Dương sư là Dương sư, Trương sư là Trương sư, căn bản không phải cùng là một người?

Nếu không, mới vừa rồi từ trên không trung rơi xuống, đầu cắm xuống, làm sao ngay cả một chút thương thế cũng không có, khí tức lại còn trầm ổn như thế chứ?

“Coi như đoán sai thì dấu ấn mà Mặc Hồn Sinh để lại trên cổ lão sư sẽ không sai!

Cắn răng, Vương Dĩnh lần nữa tràn ngập lòng tin.

Coi như mình suy đoán không đúng, thế nhưng cái dấu ấn kia không có khả năng xảy ra vấn đề! Nàng đã tận mắt nhìn thấy, xác nhận nhiều lần, làm sao có thể phạm vào sai lầm cơ chứ?

“Lần sau khi Dương sư xuất hiện lại tìm lão sư, nhất định có thể nhìn ra cái gì đó...

Chương 992: Hóa Phàm tam trọng đỉnh phong (2)

Trong lòng nàng khẽ động.

Trương sư không thừa nhận, nàng làm học sinh cũng không tiện trực tiếp hỏi, không bằng đợi có cơ hội. Khi Dương sư xuất hiện lại đi tìm kiếm Trương sư, chỉ cần hai người không thể cùng lúc xuất hiện, như vậy đã nói lên... Nhất định là cùng một người.

Đến lúc đó, coi như muốn phủ nhận cũng không làm được.

Trong lòng có so đo, Vương Dĩnh lập tức đi ra ngoài.

Nàng vừa mới rời khỏi, chỉ thấy vẻ mặt Trương sư cười khổ, vội vàng đi về phòng.

Nếu như Vương Dĩnh có mặt ở đây sẽ nhìn thấy phía sau lưng của hắn có vấn đề. Sẽ khẳng định là một người với Dương sư.

Bởi vì... Tất cả mọi thứ sau gáy Trương sư đều là bụi bặm, quần phía dưới cũng chưa kịp đổi lại. Bị ngã làm cho nó dơ dáy bẩn thỉu không chịu nổi, nếu không phải trong viện còn có cột đá che chắn, nhất định có thể thấy được.

...

Về đến phòng, đổi quần áo, lúc này Trương Huyền mới thở ra một hơi.

Vị Dương sư trước đó xuất hiện vị, Vương Dĩnh đoán không sai, quả thực là hắn.

Tình cảnh nguy cấp, nếu như bản thân xuất hiện, nhất định sẽ không tránh được một hồi ác chiến, mà dùng tu vi hiện tại của hắn, rất rõ ràng không phải là đối thủ của nhiều cường giả như vậy.

Hết cách rồi, đành phải mời “Dương Huyền” xuất hiện.

Còn khí tức cường đại trên người là Mặc Hồn Sinh.

Tên này bị nhốt ở Cửu Thiên Liên Thai, một thân thực lực không phát huy ra được, chỉ có thể phát ra khí thế, vừa vặn có thể mượn dùng một chút.

kKí tức linh hồn không biết đã tích súc bao nhiêu năm, mạnh mẽ vô cùng. So với khí thế Bán Thánh cũng tương xứng, lại thêm lơ lửng ở trên không trung, khiến cho mọi người vừa bắt đầu đã tưởng lầm là Thánh giả. Vào trước là chủ, lúc này trong lòng đã kính sợ, cho nên mới không cần phải tốn công phu.

Còn dùng linh hồn đả thương La Hoàng tông chủ, đó là do hắn vận dụng năng lực của Vu Hồn sư.

Lực lượng của Vu hồn đã đạt tới Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, nhờ vào sức chiến đấu, muốn gây tổn thương cho Hợp Linh cảnh như La Hoàng tông chủ này rất khó, thế nhưng... Nếu là linh hồn đối đầu, như vậy người sau sẽ yếu hơn rất nhiều.

Dù sao, Hóa Phàm ngũ trọng Hợp Linh cảnh cũng chỉ vừa mới bắt đầu tôi luyện linh hồn, cách lúc dẫn hồn xuất thể vẫn còn kém một mảng lớn.Chứ đừng nói là cường giả Vu hồn đã đi qua Âm Dương đầm rèn luyện như hắn.

Chỉ là, có thể nghiền ép được cũng phải mượn uy thế của “Dương sư”, đổi lại là bản tôn hắn tới. Chỉ sợ còn không có thi triển hồn lực thì người ta dùng một bàn tay đã đánh ngất hắn trước rồi.

La Hoàng tông chủ biết, “Dương sư” là Thánh giả, không dám chống cự, cho nên lúc này mới bị nghiền ép, bản thân bị trọng thương.

Còn hồn lực truyền công sau đó, thoạt nhìn rất lợi hại, nói trắng ra rất đơn giản. Lúc trước Mặc Hồn Sinh có thể sử dụng hồn lực truyền lại tri thức công pháp cho hắn. Sau khi học tập loại thủ đoạn này, hắn truyền thụ cho Tiết Nhất Dao cũng không tính là gì.

Giúp Yêu Thần thú đột phá, trước kia hắn cũng đã làm qua.

Tất cả mọi chuyện trước đó đều rất hoàn mỹ, chỗ thiếu hụt duy nhất chính là Hồng Trần Đạp Thiên bộ vẫn tiêu hao chân khí rất lớn. Cho dù trong khoảng thời gian này tu vi tăng lên, số lượng chân khí dự trữ cũng đã tăng lên không ít, thế nhưng nhiều nhất chỉ có thể kiên trì được hơn mười phút ở trên không trung mà thôi.

Cuối cùng thực sự không kiên trì nổi, cho nên mới rớt xuống...

May mắn, không có người nào phát hiện ra. Nếu không, tất cả cố gắng trước đó sẽ bị hủy hoại trong chốc lát.

“Ai, đây gọi là chuyện gì chứ...

Mới vừa rồi còn oai phong lẫm liệt, làm cho tất cả mọi người kiêng dè không thôi, dọa đến mức không nói nên lời, sau một khắc thì đầu đã đâm vào trên mặt đất, thiếu chút nữa đã thổ huyết, vẻ mặt Trương Huyền buồn bực không thôi.

Hồng Trần Đạp Thiên bộ, mặc dù rất nghịch thiên. Khi phi hành cũng làm cho người hưng phấn, thế nhưng... Chân khí tiêu hao hết sẽ trực tiếp rơi xuống, không có chút dấu hiệu nào. Quả thực cũng thực sự quá đen.

May mắn những ngày gần đây hắn không ngừng cố gắng tu luyện, chân khí đủ để kiên trì đến lúc kết thúc. Nếu không, ngay khi còn dang uy hiếp mọi người, đầu cắm xuống đất. Khi đó có lẽ không chỉ bị ngã một cái, không cẩn thận lại còn bị mọi người đánh thành đống thịt, dù có giải thích nhiều hơn nữa cũng vô dụng.

“Xem ra... Vương Dĩnh đã nhìn ra!

Nhớ tới Vương Dĩnh trực tiếp chạy tới đây, vẻ mặt và thái độ hoài nghi, Trương Huyền không nhịn được phải lắc đầu.

Vương Dĩnh có thể nhìn ra, những người khác cũng có khả năng nhìn ra.

Một khi để cho người khác biết vị siêu cấp Danh sư “Dương Huyền” này chỉ là hư cấu, cũng không phải là tồn tại chân thực. Như vậy nhất định đám người trước đó sẽ ngóc đầu trở lại, không đánh chết hắn cũng tốt lắm rồi.

“Xem ra phải nhanh phân thân cô đọng một chút... Có phân thân, hai thân phận có thể đồng thời xuất hiện, khi đó sẽ không có người nào còn dám hoài nghi! Trương Huyền xiết chặt nắm tay.

Phương pháp phân liệt linh hồn mà hắn học được từ chỗ Mặc Hồn Sinh, lại có Cửu Thiên Liên Thai làm cơ sở, muốn cô đọng phân thân cũng không khó. Chỉ là cần rất nhiều linh khí mới được, trước đó hắn không tạo ra là bởi vì linh thạch trung phẩm không đủ, hiện tại một lần vơ vét chí ít cũng có hơn sáu trăm viên từ tay các thế lực, như vậy cũng đã đủ để tiêu xài và tiêu hao.

“Trước tên nâng tu vi lên rồi lại nói tiếp!

Cửu Thiên Liên Thai còn không có hoàn thiện, muốn hoàn thiện nó nhất định phải có đầy đủ Thiên Đạo chân khí tẩm bổ. Chỉ là... Có nhiều linh thạch trung phẩm như vậy, tất cả đều trở nên rất đơn giản.

Cổ tay run lên, trận bàn Tụ Linh trận xuất hiện ở trước mắt. Trương Huyền khoanh chân ngồi ở giữa, thuận tay ném ra hơn mười viên linh thạch trung phẩm, lỗ chân lông toàn thân mở rộng, vận chuyển Thiên Đạo công pháp, linh khí chung quanh trở nên nồng nặc, sau đó bị hắn trực tiếp thôn phệ.

Cảm nhận được linh khí tràn ngập kéo thẳng tới huyệt đạo, Trương Huyền không nhịn được cảm thấy thoải mái, nước mắt lưng tròng.

Một hai tháng qua, khi hắn tu luyện đều là căng thẳng, ngay cả một linh thạch cũng chỉ dám sử dụng từng viên một, đã có lúc nào xa xỉ như vậy chứ!

Xem ra nếu sau này có cơ hội cũng nên vơ vét những tên như vậy mấy lần, muốn tốc độ tu luyện tăng nhanh, linh thạch là thứ ắt không thể thiếu.

Ầm ầm!

Linh khí đầy đủ, rất nhanh tiêu hao trước đó đã được bổ sung, chân khí tiếp tục được tích lũy. Không lâu sau, một tiếng oanh minh vang vọng, Trương Huyền đã tới Hóa Phàm nhị trọng đỉnh phong!

Thực lực gia tăng, Trương Huyền không có ngừng lại mà tiếp tục xông vào.

Nguyên Khí cảnh đỉnh phong!

Âm Dương cảnh sơ kỳ!

...

Âm Dương cảnh đỉnh phong!

Một canh giờ sau hắn đã đạt đến Hóa Phàm tam trọng đỉnh phong!

Lực lượng chân khí cũng đạt tới 100 vạn đỉnh, so với người tu luyện khác hơn những trọn vẹn 20 vạn đỉnh, đã có thể so sánh với Trọc Thanh cảnh sơ kỳ.

(Người tu luyện Âm Dương cảnh sơ kỳ bình thường là 50 vạn đỉnh, trung kỳ 60 vạn, hậu kỳ 70 vạn, đỉnh phong 80 vạn! Trọc Thanh cảnh sơ kỳ 100 vạn đỉnh, trung kỳ 120 vạn đỉnh, cứ thế mà suy ra.)

Nếu như lại phối hợp với 160 vạn đỉnh của hồn lực, lực lượng mà hiện tại hắn có thể phát huy đã đạt tới 260 vạn đỉnh!
Loại thực lực này, ngay cả Hợp Linh cảnh trung kỳ cũng có thể chiến một trận! Hợp Linh cảnh: Sơ kỳ 200 vạn, trung kỳ 240 vạn, hậu kỳ 280 vạn, đỉnh phong 320 vạn!

Đáng sợ!

“Cửu Thiên Liên Thai, phát triển...

Hiện tại không đủ công pháp tu luyện Hóa Phàm tứ trọng, cho nên cũng không có cách nào tiếp tục tấn cấp, cổ tay Trương Huyền khẽ đảo, lấy Cửu Thiên Liên Thai ra ngoài, bàn tay nắm chặt, chân khí điên cuồng tràn vào bên trong.

“Ah... Đừng giết ta...

Chân khí vừa tiến vào đài sen thì bên trong lập tức vang lên tiếng gầm rú như như giết heo của Mặc Hồn Sinh.

“Ách, thật ngại quá, ta lại quên mất ngươi...

Hắn chỉ phải mau chóng khiến cho đài sen phát triển mà đã quên đi tên kiêng kị thiên đạo chân khí đến cực điểm này.

“... Mặc Hồn Sinh khóc không ra nước mắt.

Mới vừa rồi ta giúp ngươi tạo ra khí thế lớn như thế, cả người thiếu chút nữa đã mất mạng, mà ngươi, nhanh như vậy đã quên ta đi... Có cần ác như vậy hay không?

“Ngươi đừng có gấp, hiện ta sẽ lấy ra ngươi, sau đó lại thúc dục liên thai!

Biết có tên này ở bên trong thì sẽ không có khả năng tùy ý sử dụng Thiên Đạo chân khí, Trương Huyền lập tức nói.

Tên này thân là Vu Hồn sư lục tinh, chỉ cần có thể thoát khỏi liên thai. Muốn sống sót thật lâu ở trên không trung là chuyện không thành vấn đề. Nếu thực sự không được, còn có Vô Hồn Kim Nhân, trước tiên có thể cho hắn mượn sử dụng.

Còn làm thế nào mới có thể lấy hắn ra, những ngày gần đây Trương Huyền cũng đã nghĩ ra biện pháp.

Đối phương cần linh hồn để thay thế mới có thể đi ra ngoài, đã như vậy... Vậy thì đi tìm một cái linh hồn.

“Linh hồn phân liệt!

Khoanh chân ngồi xuống, tinh thần khẽ động, Vu hồn ly thể lơ lửng ở giữa không trung, dựa theo phương pháp mà trước đó Mặc Hồn Sinh dạy bảo. Lập tức phân tách hồn phách ra ngoài.

Không tìm thấy linh hồn khác để thay thế, như vậy chỉ có thể dùng chính hắn mà thôi.

Vừa vặn hắn cũng muốn luyện chế đài sen thành phân thân, linh hồn sớm đi vào, so với việc sau này căn bản cũng không có bị ảnh hưởng.

Linh khí chung quanh tuôn ra, Vu hồn một mặt hấp thu, một mặt phân liệt.

Chía cắt linh hồn là đem một cái linh hồn hoàn chỉnh chia làm hai phần, tương đương với chém người ta thành hai khúc, phải tiếp nhận thống khổ cực lớn.

Hơi chút không cẩn thận sẽ hồn phi phách tán.

Nếu như không phải sớm chỉnh lý bộ công pháp này thành cấp bậc Thiên Đạo, như vậy hắn cũng không dám tu luyện, bởi vì... Xác suất thành công thực sự quá thấp.

Lúc trước Mặc Hồn Sinh có thể thành công cũng là bởi vì đạp nhầm vận khí.

Không biết qua bao lâu, Vu hồn cao hơn ba mét dưới Âm Dương đầm cô đọng mà thành đã thành công dần dần chia cắt thành hai phần. Cả hai đều không xê xích bao nhiêu so với người bình thường.

“Xong rồi...

Khi tách ra, để một bộ phận trong đó quay về thân thể, Trương Huyền thở ra một hơi, vẻ mặt trắng bệch.

“Chỉ sợ không có một vài tháng, tạm thời hồn lực không có cách nào dùng được nữa!

Lần này không giống như lúc cứu chữa Lộ Xung, chỉ chia cắt ra một phần nhỏ linh hồn. Coi như bị tổn thương thì rất nhanh cũng đã có thể khôi phục.

Linh hồn từ một phân thành hai, muốn triệt để khôi phục như lúc ban đầu, không có một, hai tháng, chỉ sợ rất khó có thể làm được.

Nói cách khác, trong một hai tháng này, tốt nhất đừng vận dụng hồn lực, nếu không sẽ chỉ làm cho thương thế càng thêm nghiêm trọng.

Chương 993: Cô đọng phân thân (1)

Chỉ là, cho dù trả giá nhiều hơn nữa cũng là đáng giá.

Linh hồn từ một phân thành hai, khiến cho hắn có cảm giác mình có đến hai cái thân thể đồng thời sống sót. Mặc dù sức chiến đấu hiện nay không gia tăng. Thế nhưng khi nào triệt để khôi phục thì sẽ hoàn toàn khác biệt, tương đương với trong nháy mắt bạo tăng lên gấp đôi.

Điểm mấu chốt nhất chính là, tư duy hai người tương đồng, ý niệm câu thông. Một phối hợp ra tay, tuyệt đối không phải là đơn giản như một cộng một bằng hai, thậm chí có thể đạt tới ba, bốn, thậm chí còn nhiều hơn.

Hơn nữa, linh hồn chia ra có thể tu luyện giống như người bình thường, nương theo thời gian trôi qua, sẽ càng ngày càng trở nên mạnh mẽ.

“Bắt đầu đi!

Linh hồn nhìn bản tôn một chút, miệng cười nhạt một tiếng, bắn thẳng tắp về phía Cửu Thiên Liên Thai.

Sưu!

Vừa đến trước mặt thì lập tức đã cảm thấy có một cỗ hấp lực cực lớn quét sạch hắn, sau một khắc hắn đã tiến vào bên trong một cái không gian tối đen.

“Chủ nhân...

Vừa đứng vững thân thể thì đã thấy một người trung niên toàn thân tràn ngập hắc khí đang đứng ở cách đó không xa, ôm quyền khom người, vẻ mặt cung kính.

Mặc Hồn Sinh!

Vốn hắn cho rằng tên này thân là lục tinh Vu Hồn sư, lại còn sống nhiều năm như vậy sẽ có bộ dáng như lão giả, không nghĩ tới người này lại mặt trắng không râu, thân thể hơi có vẻ mềm yếu, giống như là một tên thư sinh vậy.

Đã ký kết linh hồn khế ước, coi như hắn có thoát khốn thì cũng là hạ nhân của Trương sư này. Cho nên đối với mệnh lệnh của hắn không dám có chút vi phạm nào. Nếu không, chỉ cần đối phương có một cái suy nghĩ trong đầu là đã có thể nhẹ nhõm nghiền ép hắn.

“Đây là dung mạo vốn có của ngươi hay sao? Phân thân nghi ngờ nhìn qua.

Linh hồn không có bộ dáng cố định, có thể tùy ý biến hóa, bộ dáng trước mắt cũng có thể là do đối phương cố ý biến hóa.

“Vâng, linh hồn của Vu Hồn sư có thể duy trì bộ dạng lúc dẫn hồn xuất thể, lúc ấy ta có bộ dáng này. Coi như về sau sống thêm vạn năm thì cũng sẽ không thay đổi!Mặc Hồn Sinh vội nói.

Linh hồn có thể thiên biến vạn hóa, thậm chí biến đổi hình dạng. Thế nhưng từ đầu tới cuối sẽ duy trì dung mạo lúc dẫn hồn xuất thể, vạn năm không thay đổi.

“Ừm, hiện tại ta sẽ đi vào thay ngươi, ngươi có thể rời đi được rồi!

Phân thân khoát khoát tay: “Chỉ là, tạm thời không tìm thấy thân thể thích hợp với ngươi, trước tiên ngươi có thể đợi ở trên người Vô Hồn Kim Nhân. Một khi có thân thể thích hợp ta sẽ lập tức để ngươi đoạt xá!

Coi như thực lực của Mặc Hồn Sinh mạnh mẽ, có thể đợi một đoạn thời gian ngắn ở bên ngoài. Thế nhưng nương theo thời gian trôi qua, hắn cũng sẽ phải chịu hồn lực ngũ suy, thực lực sẽ càng ngày càng yếu.

Vì đề phòng loại hiện tượng này, hắn phải tìm một cỗ thân thể thích hợp với đối phương.

Trương Huyền thân là Danh sư, không thể nào để cho hắn đoạt xá bốn phía được. Cho nên chỉ có thể để cho hắn oan ức đi vào trong cơ thể Vô Hồn Kim Nhân một chút, tạm thời bảo vệ tính mạng.

Dù sao thứ này là do Vu Hồn sư luyện chế ra, dùng để phụ thể, tiến vào bên trong cũng hết sức dễ dàng, hơn nữa cũng không liên quan tới việc đoạt xá.
“Vâng, chỉ cần có thể ra ngoài, cho dù sống ở đâu cũng được...

Vội vàng gật đầu, Mặc Hồn Sinh hưng phấn tới mức hai mắt tỏa sáng.

Hắn đã bị vây ở đây vài vạn năm, đã sớm có chút nổi điên. Đừng nói là đi vào trong cơ thể Vô Hồn Kim Nhân, chỉ cần có thể ra ngoài, cho dù sống ít đi mấy trăm năm cũng được.

Lại nói, Trương sư đã đồng ý tìm thân thể đoạt xá giúp hắn, cho nên cũng không có gì mà phải xoắn xuýt.

“Ta đi ra ngoài trước!

Cắn răng, thân thể phát ra ánh sáng đặc thù, đột nhiên xông đi ra ngoài.

Cảm nhận được hắn muốn rời khỏi, trong không gian tối đen kia dường như có một cỗ lực lượng cực lớn lan tràn tới, giống như muốn giữ hắn lại. Phân thân hừ nhẹ một tiếng, ngăn ở phía trước.

Sưu!

Lực lượng dừng lại, Mặc Hồn Sinh mượn cơ hội nhảy lên, bay ra khỏi Cửu thiên liên thai, đi ra bên ngoài.

“Đi ra rồi sao!Trương Huyền ở phía ngoài nhìn qua.

“Vâng!Cảm nhận mình đã có được tự do, Mặc Hồn Sinh nhìn quanh hai bên, tràn ngập kích động.

“Đi vào trước đi!

Mỉm cười, cổ tay Trương Huyền rung lên, một cái quan tài chứa đựng Vô Hồn Kim Nhân lập tức xuất hiện ở trước mắt.

Mặc Hồn Sinh khẽ gật đầu, nhẹ nhàng nhoáng một cái rồi mở ra quan tài để chui vào. Sau một khắc, mắt kim nhân trợn một cái rồi đứng lên. Hồn phách nhập thể.

“Chủ nhân!

Kim nhân thân hình cao lớn, giống như là một vị tướng lĩnh tràn ngập giáp trụ đi tới trước mặt hắn.

“Người cứ giống như những người khác, gọi ta một câu thiếu chủ đi!Trương Huyền khoát khoát tay.

“Vâng, thiếu chủ!Kim nhân ôm quyền.

“Bây giờ ngươi có thể phát huy bao nhiêu thành thực lực? Nhìn kim nhân trước mắt, Trương Huyền thản nhiên nói.

Kim nhân thực lực có hạn, nhưngtu vi của Mặc Hồn Sinh rất mạnh mẽ. Hiện giờ đã thoát ly ra khỏi Cửu Thiên Liên Thai, chỉ sợ so với hắn cũng còn cường đại hơn không ít.

“Những Vô Hồn Kim Nhân này là thứ lúc đầu ta tự tay luyện chế, có thể phát huy ra xấp xỉ trăm phần trăm thực lực!Mặc Hồn Sinh nói.

“Trăm phần trăm? Hóa Phàm cửu trọng? Ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Tên này là Vu Hồn sư lục tinh, khi còn sống thực lực đã đạt tới Hóa Phàm cửu trọng đỉnh phong, cụ thể muốn đột phá Bán Thánh cũng chỉ kém một chút. Cho dù những năm này đã tiêu hao không ít, thế nhưng muốn đạt tới Hóa Phàm cửu trọng chắc chắn là có thể được.

Chuyện này chẳng phải là về sau bên người hắn sẽ có một vị hạ nhân Hóa Phàm cửu trọng hay sao?

Có loại cường giả này ở bên người, coi như không có sự uy hiếp từ “Dương sư” thì nhất định cũng không ai dám tới làm loạn!

“Ừm!Mặc Hồn Sinh gật đầu.

“Không sai, đi ra bên ngoài trông coi, không được để cho bất luận kẻ nào đi vào. Ta muốn cô đọng phân thân, không thể quấy nhiễu!Hắn dặn dò một tiếng.

Mặc Hồn Sinh trả lời một câu, quay người đi ra ngoài.

Trương Huyền thì sắc mặt ngưng trọng nhìn về phía liên thai ở trước mắt.

“Bắt đầu đi!

Ngón tay búng một cái, một đạo chân khí bắn thẳng vào bên trong.

Mặc Hồn Sinh hết sức e ngại đối với thiên đạo chân khí. Thế nhưng linh hồn phân thân lại không quan tâm, nương theo chân khí tràn vào càng ngày càng nhiều, liên thai vốn có màu đen nhánh cũng trở nên càng lúc càng trắng.

Dần dần trở nên hoàn thiện.

Liên thai tiêu hao chân khí cực lớn, chỉ có điều, Trương Huyền có đầy đủ linh thạch trung phẩm để tiêu hao, cho nên hắn không quan tâm tới hao tổn.

Chương 994: Cô đọng phân thân (2)

Không biết qua bao lâu, chấn động xuất hiện, toàn bộ liên thai đã biến thành màu trắng sữa, tản mát ra ánh sáng ôn nhuận.

“Không hổ là... Thần vật!

Nhìn thoáng qua, Trương Huyền đã cảm thấy toàn thân chấn động, giống như cả người đã bị hấp dẫn.

Liên thai trước đó, đen như mực, quỷ dị không gì sánh được, có chút giống như tà vật. Mà bây giờ lại khiến cho người ta có một loại cảm giác như tới từ chín tầng trời, không thể xâm phạm.

Quả nhiên là bất phàm!

Có thể đoán ra được, một khi để cho người ngoài biết, nhất định sẽ dẫn tới cướp đoạt. Dù là Danh sư lục tinh, thất tinh, thậm chí bát tinh, chỉ sợ cũng không phải là ngoại lệ.

Danh sư cũng là người, cũng có thất tình lục dục. Một khi gặp bảo vật cũng sẽ chiếm hữu thành của mình, không có khả năng giống như Thánh Nhân, vô dục vô cầu.

Lại nói, Khổng sư còn bao che khuyết điểm, từng vì đệ tử mà giận tím mặt, diệt một nước, huống chi là những người khác.

“Luyện hóa!

Biết thứ này vô cùng trân quý, không thể rò rỉ ra bên ngoài. Trương Huyền cũng không có do dự mảy may mà bàn tay chộp ra một trảo, một đoàn chân khí tràn vào trong đó.

Phương pháp luyện chế thành thân thể, Mặc Hồn Sinh đã sớm truyền lại cho hắn, cũng không quá là phức tạp.

Chân khí bao vây liên thai, để cho nó phù hợp hoàn mỹ với linh hồn. Đóa hoa sen không lớn trước đó dần dần dung hợp với linh hồn vừa tách ra, tạo thành một cỗ thân thể sạch sẽ không tỳ vết chút nào.

Rèn luyện không biết bao lâu.

Thân thể dung hợp hoàn mỹ, Trương Huyền chậm rãi mở mắt ra.

“Xong rồi sao?

Thấy phân thân đứng dậy, Trương Huyền mỉm cười nói.

Hai bên đối mặt, Trương Huyền lập tức cảm thấy có một loại cảm giác rất là kỳ diệu, như là soi gương, khi thì cảm thấy đối phương là bản thân, khi thì lại cảm thấy bản thân là đối phương.

Phân thân là từ linh hồn bản tôn một phân thành hai. Dù là tư duy hay là ý tưởng đều giống bản tôn như đúc, không phân khác biệt. Thậm chí tri thức hai người học tập, võ kỹ tu luyện đều có thể cùng hưởng.

Nói cách khác, chỉ cần phân thân đọc sách thì bản tôn có thể tuỳ tiện thu hoạch được tri thức. Đương nhiên, cũng chỉ giới hạn trong những chuyện này, phân thân hấp thu linh khí, tu vi tăng lên sẽ không giống như bản tôn.

“Hiện giờ phân thân là phôi thai nguyên thủy, cho dù có tu vi thì cũng là hồn lực mang tới, trước tiên làm cho thực lực tăng lên rồi lại nói!

Phân thân từ Cửu Thiên Liên Thai luyện hóa mà thành, bản thân không có thực lực. Dù cho hiện tại có lực lượng thì cũng là do hòa tan vào thân thể Vu hồn mang tới, nhất định phải nhanh chóng tăng tu vi chân khí lên.

Mặc quần áo xong, khoanh chân ngồi ở giữa Tụ Linh trận.

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt! Tinh thần khẽ động, Thiên Đạo công pháp lập tức dựa theo phương thức trong đầu để vận chuyển.

“Ừm?

Một lát sau, hắn nhíu mày.

Thiên Đạo công pháp hắn đã tu luyện qua một lần, xe nhẹ chạy đường quen, dựa theo đạo lý mà nói. Muốn vận chuyển sẽ vô cùng đơn giản, vì sao ở trên ngươi phân thân lại thủy chung không làm được chứ?

Một khi vận chuyển sẽ giống như có một cỗ cảm giác áp bách cực lớn đánh tới, dường như muốn nghiền nát thân thể của hắn thành bụi phấn.

“Chẳng lẽ... Ngoại trừ bản tôn của ta, bất luận kẻ nào cũng không thể tu luyện Thiên Đạo công pháp, ngay cả phân thân cũng không được?

Một suy nghĩ xuất hiện trong đầu hắn.

Trước đó hắn đã từng muốn mang Thiên Đạo công pháp hoàn chỉnh truyền thụ cho mấy học sinh. Đáng tiếc, tất cả đều không tu luyện được, không có cách nào khác cho nên hắn đành phải sửa đổi một chút. Hoặc nhiều hoặc ít đề để lại một chút thiếu sót.

Vốn hắn cho rằng chỉ có những người khác như thế, hiện tại xem ra, ngay cả phân thân của hắn cũng giống như thế.

“Chỉ sợ có quan hệ cùng với Thiên Đạo thư viện!

Trong lòng khẽ động.

Thiên Đạo thư viện nương theo hắn trùng sinh, xuất hiện ở trong cơ thể bản tôn. Có lẽ có thứ này tồn tại cho nên hắn mới có thể tu luyện. Mà phân thân, dù là có linh hồn của hắn, không có sự tồn tại của thư viện thì cũng không có khả năng không chút kiêng kỵ mà tu luyện Thiên Đạo công pháp.

Thiên Đạo không thể dòm ngó, đại đạo không thể không có thiếu sót. Có Thiên Đạo thư viện, che đậy thiên cơ, sẽ không bị phát hiện ra. Muốn tu luyện thế nào cũng được. Thế nhưng không có thứ này thì sẽ không làm được. “Đã không được, vậy thì sửa chữa một chút vậy!

Thiên Đạo công pháp không thể tu luyện, vậy thì chừa lại một chút thiếu hụt, dù sao mấy người Triệu Nhã cũng tu luyện như thế này. Hắn đã sớm xe nhẹ đi đường quen.

Cô cô cô cục cục!

Dựa theo công pháp thiếu hụt để tu luyện, quả nhiên chân khí thuận lợi vận chuyển, khí tức cả người dần dần gia tăng, tu vi không ngừng tăng lên.

Không hổ là thân thể do thần vật cô đọng, tốc độ tu luyện của đám người Triệu Nhã so sánh với nó không đáng kể một chút nào.

Trong thời gian ba ngày ngắn ngủi, phân thân đã từ võ giả nhất trọng Tụ Tức cảnh tu luyện đến Hóa Phàm tam trọng Âm Dương cảnh đỉnh phong!

Thực lực giống bản tôn hắn như đúc.

Cho dù là bởi vì nguyên nhân có linh thạch đầy đủ, thế nhưng loại tốc độ này quả thực cũng quá kinh thế hãi tục, có thể hù chết vô số người.

“Tu vi đã đến, không cần tu luyện võ kỹ, trực tiếp cùng hưởng với linh hồn là được!

Công pháp cần tu luyện, võ kỹ thì không cần, chỉ cần linh hồn cùng hưởng là có thể làm được. Nói cách khác, cỗ phân thân này, coi như không cần tu luyện võ kỹ, Thiên Đạo kiếm pháp, quyền pháp, thân pháp... Tất cả cũng sẽ giống như bản tôn, không sai chút nào.

“Nhìn xem thực lực như thế nào... Đến đây, đánh một quyền về phía ta!

Mỉm cười, Trương Huyền nhìn về phía phân thân.

Trong phòng không có đá đo lực trụ, không có cách nào xác định được tu vi. Chỉ có điều, việc lực lượng bản tôn cao bao nhiêu hắn vẫn rất rõ ràng. Cả hai đối đầu một quyền, như vậy rất nhẹ nhàng đã có thể xác nhận được thực lực.

Sưu!

Phân thân mang theo một quyền vọt tới, Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, cũng dùng một quyền nghênh đón.

Hai quyền giao kích.

Phanh!

Còn chưa có kịp phản ứng tại thì Trương Huyền đã cảm thấy cánh tay tê rần, giống như bị một ngọn núi lớn đánh trúng, đầu liên tục phá vỡ mấy tầng bức tường rồi bay ra ngoài, đầu cắm ở trên mặt đất đầy nham thạch trong viện phủ.

“Bọn ta... Đây là tình huống gì...

Trương Huyền khóc không ra nước mắt.

Chương 995: Mạc Cao Viễn cầu kiến (1)

“Thực sự thật không tiện, thiếu gia nhà chúng ta vẫn đang bế quan như cũ, không tiện tiếp kiến!

Trong sân phủ đệ, quản gia Tôn Cường vô cùng lễ độ nhìn về phía hai người trước mắt rồi nói.

Vị Hồ trưởng lão và Danh sư Tống Siêu trước mắt này, sau khi biết Trương sư trở về, hầu như mỗi ngày đều tới, đuổi cũng không đi, coi như là hắn cũng có chút bất đắc dĩ.

“Ta biết, bất quá... Ngày mai đãbắt đầu thi đấu. Cho nên ta nghĩ, hôm nay dù thế nào Trương sư cũng sẽ xuất quan a... Vẻ mặt Hồ trưởng lão lúng túng cười nói.

Chuyện đêm hôm đó, mặc dù mười bốn thế lực lớn đã ép tin tức xuống. Thế nhưng những thế lực khác tham gia thi đấu vẫn biết một chút.

Có thể khiến cho nhiều thế lực siêu cường như vậy rút đi, sau đó ngay cả một câu cũng không dám nói. Như vậy bối cảnh của vị Trương sư này, tất nhiên là lớn như trời.

Bởi vậy, vốn bọn hắn có dự định mua sắm Vô Hồn Kim Nhân đã biến mất. Niến thành thường ngày tới chơi, mục đích rất đơn giản, giữ gìn mối quan hệ với vị Trương sư này rồi lại nói tiếp.

“Lúc nào thiếu gia xuất quan, ta cũng không biết... Tôn Cường lắc đầu nói.

Từ khi thiếu gia trở về đã không có lộ mặt qua, tới bây giờ đã gần nửa tháng rồi.

Hơn nữa, lão gia trừ lúc xuất hiện một lần kia cũng không có xuất hiện qua lần nữa. Ngay cả hắn cũng không dám xác nhận hai người kia còn ở trong phủ đệ hay không.

“Như vậy... Trương sư vừa xuất quan, Tôn quản gia có thể lập tức phái người cho ta biết hay không? Ngươi cũng đã nhìn ra rồi đó, ta thật tâm thực lòng muốn mua Vô Hồn Kim Nhân!Hồ trưởng lão nói.

“Chuyện này...

Nhíu mày một cái, Tôn Cường khoát tay áo, lộ ra khí chất quản gia của Danh sư cấp cao: “Chuyện này không phải là chuyện mà ta có thể làm chủ, còn phải xin chỉ thị từ thiếu gia mới được. Nếu như người không muốn gặp ngươi thì ta cũng không dám tự tiện lên tiếng!

Từ sau ngày đó, địa vị của quản gia như hắn một đường tăng lên, coi như Triệu minh chủ, Khang đường chủ muốn gặp hắn cũng cần tự mình tới, dần dà, trên người cũng mang theo một loại phong độ khác biệt.

“Đúng, đúng, loại thiên tài như Trương sư không phải là người nào muốn gặp là có thể gặp... Hồ trưởng lão nói theo lời của Tôn Cường.

“Đó là đương nhiên, thiếu gia thiên phú vô song, thân phận nhất đẳng, coi như La Hoàng tông chủ của Lưu Vân tông, mấy ngày nay tới cũng đều bị ta đuổi ra ngoài!Vẻ mặt Tôn Cường rất là kiêu ngạo.

Mấy ngày nay La Hoàng tông chủ cũng đã tới bái phỏng qua, chỉ bất quá còn chưa tới tới cửa đã bị hắn cầm cây gậy đuổi ra ngoài.

Nói đùa, lúc trước khi ngươi ra tay với ta, sao lại không nghĩ tới sẽ có ngày hôm nay chứ?

Biết lão gia lợi hại lại nghĩ đến nói lời xin lỗi, nào có chuyện tốt như vậy.

“Đúng vậy a, Trương sư khí chất cao nhã, tư thái hiên ngang, muốn gặp nào có dễ dàng như vậy. Ta chỉ hy vọng Tôn quản gia có thể nói tốt vài câu cho ta... Khóe miệng Hồ trưởng lão giật một cái, vội vàng mở miệng.

Nói còn chưa dứt lời thì đã nghe tiếng ầm ầm vang lên, ngay sau đó đã nhìn thấy một bóng người đầu đâm vào trên mặt đất trước mặt, thân thể không ngừng run rẩy. “Lớn mật, phủ đệ của Trương sư mà cũng dám tới làm loạn!

Thấy tên này lại dám ra tay ở đây, ngay cả bức tường cũng bị phá hủy. Miệng hét lớn một tiếng, Hồ trưởng lão đang định tiến lên biểu hiện một chút thì chỉ thấy Tôn quản gia xông tới: “Thiếu gia, người thế nào rồi?

“Thiếu gia? Trương sư?

Cảnh vật trước mắt sầm lại, thân thể nhoáng một cái, Hồ trưởng lão chỉ cảm thấy một ngụm máu tươi tràn ngập trong miệng, bất cứ lúc nào cũng có thể phun ra.

Cái này... Người đầu đâm vào trên mặt đất, toàn thân dơ dáy bẩn thỉu không chịu nổi, giống như ăn mày lại chính là Trương sư hay soa?

Còn khí chất cao nhã, tư thái hiên ngang...

Đây giống như là chó gặm bùn rơi xuống đất, phong tao run rẩy, đầu cắm vào mặt đất rấ tlaf phong tình... Nào có nửa xu quan hệ với cao nhã cơ chứ?

Mới vừa rồi phối hợp với Tôn quản gia, thổi phồng vị Danh sư này đến mức giống như hoa, kết quả đối phương lại dùng phương thức này để ra sân...

Hồ trưởng lão cảm thấy mình sắp khóc.

Không riêng gì hắn, ngay cả Tống Siêu ở bên cạnh khóe miệng cũng co giật.

Bản thân đã tiếp xúc qua nhiều lần, hắn có thể nhận ra một chút. Người trước mắt này chính là Trương Huyền Trương sư, trước kia khi hắn nhìn thấy đều là người nghĩa chính ngôn từ, khiến cho người ta có một loại cảm giác tràn ngập uy nghiêm, mà bây giờ...

Chuyện này cũng... Quả thực quá phá vỡ hình tượng. “Khụ khụ khụ!

Rút đầu từ trong đất ra, Trương Huyền vô cùng buồn bực.

Cùng là Hóa Phàm tam trọng đỉnh phong, hắn tu luyện Thiên Đạo công pháp, đối phương lại tu luyện bản rút gọn, kết quả... Dùng cùng một lực lượng đối quyền lại thiếu chút bị mặt hàng kia đánh chết tại chỗ!

Có còn thiên lý nữa không đây?

Bản tôn không chơi lại phân thân... Cũng quá uất ức a.

Mặc dù buồn bực, chỉ có điều, rất nhanh hắn cũng đã hiểu được.

Phân thân là do Cửu Thiên Liên Thai luyện hóa mà thành, thứ này lại là bảo bối siêu việt Thánh vật. Coi như tu luyện công pháp hơi thấp hơn so với mình. Thế nhưng chỉ bằng vào thân thể, tuyệt đối có thể nói là vô địch trong cấp bậc, không có cách nào so sánh được.

Trừ phi... Hắn tiếp tục tu luyện Thiên Đạo Kim Thân, đạt tới tình trạng cao siêu hơn. Nếu không, chỉ sợ trong một đoạn thời gian tương đối dài, lúc nào cũng bị cỗ phân thân này nhẹ nhõm nghiền ép.

“Quên đi, dù sao đều là chính ta, cũng không cần phải uất ức...

Rất nhanh hắn đã điều chỉnh lại.

Mặc kệ phân thân hay là bản tôn đều là chính hắn, cũng không có gì mà phải buồn bực.

“Ta không sao, chỉ là lúc tu luyện đã xuất hiện một chút vấn đề, không có gì đáng ngại!

Thấy Tôn quản gia dùng vẻ mặt lo lắng nhìn qua, Trương Huyền phủi phủi quần áo, nói.

“Ah!

Nghe là tu luyện xuất hiện vấn đề, mặc dù Tôn Cường cảm thấy kỳ lạ, thế nhưng vẫn dằn nghi hoặc xuống trong lòng. Lại vội vàng ôm quyền: “Thiếu gia, Hồ trưởng lão Hàn Thanh tông và Tống Siêu Danh sư, muốn mua Vô Hồn Kim Nhân trong tay người, hai bọn họ đã liên tục tới mấy ngày rồi...

“Tống Siêu, Vô Hồn Kim Nhân?

Trương Huyền sững sờ, lập tức nghĩ ra.

Lúc trước ở dược viên thành nam hắn đã lừa dối Tống Siêu tốn một viên linh thạch để mua quan tài. Hắn còn từng hứa hẹn, chỉ cần có tiền thì sẽ còn có ba đầu kim nhân bán ra. Chỉ là hắn không nghĩ tới tên này lại thực sự đến đây.

Chỉ là, hiện tại trong thời gian ngắn không tìm thấy thân thể thích hợp cho Mặc Hồn Sinh. Cho nên chỉ có thể mượn nhờ kim nhân để sống sót, vạn nhất chiến đấu bị tổn thương, như vậy trong tay nhiều còn có mấy cái dự bị, còn có thể thay thế...

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau