THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3411 - Chương 3415

Chương 3411: Dị Linh vương thành (2)

Lưu Dương lắc đầu.

Ngột Thần cũng không kỳ lạ, nếu như loại cơ mật này dễ dàng biết được, hai người này cũng không có khả năng thiết kế để cho mình chật vật như thế, suýt chút nữa mất mạng tha hương.

- Bọn họ lôi kéo Cổ Thánh có chừng bao nhiêu, ngươi hẳn biết a!

Thần Linh Hoàng, Thần Tinh Hoàng làm ra chuyện phục sát mình, vì phòng ngừa bản thân không chết, tất nhiên sẽ lôi kéo một nhóm lớn Cổ Thánh.

Đây mới là lực lượng căn bản nhất.

- Theo ta tìm hiểu tin tức, Tắc Vương, Hòe Vương, Manh Vương… bị mời chào, triệt để đưa về trận doanh của bọn họ, nghe theo chỉ huy...

Lưu Dương nói tiếp.

- Tắc Vương, Hòe Vương, Manh Vương? Hừ!

Ngột Thần hơi vung tay.

Dưới trướng ba đại Hoàng giả, có mười bốn vị vương giả đỉnh phong, Tắc Vương, Hòe Vương… chính là cường đại nhất trong đó, mỗi một cái đều đạt đến Cổ Thánh, mạnh thậm chí đạt đến tam trọng tích huyết trùng sinh!

Bởi vì là phiên vương, bình thường lệnh bất động, không nghĩ tới vậy mà cùng đám người Thần Linh Hoàng, Thần Tinh Hoàng thông đồng.

- Tám đại vương giả thêm vào hai đại Hoàng giả, tương đương với mười đại Cổ Thánh... Bệ hạ không cần thiết hành động thiếu suy nghĩ, nếu không, thực sự quá mức nguy hiểm...

Lưu Dương vội nói.

Mười đại Cổ Thánh, nếu như Thần Dung Hoàng ở thời kỳ toàn thịnh, có lẽ không dám thế nào, mà bây giờ... Thật muốn xông tới, chết nhất định là người sau.

- Ta biết!

Ngột Thần nhíu mày.
Lần này trở về là muốn báo thù, nhưng đối phương tụ tập nhiều Cổ Thánh như vậy, lấy tình huống hiện tại của hắn, xông tới, tuyệt đối là dê vào miệng cọp, hẳn phải chết không nghi ngờ.

- Ta muốn đi Nguyên Đãng sơn một chuyến!

Trầm mặc phút chốc, Ngột Thần nói.

- Nguyên Đãng sơn?

Lưu Dương nghi ngờ.

Đi tới nơi này, không nghĩ biện pháp đoạt quyền, vì sao muốn đi loại địa phương kia?

Nguyên Đãng sơn là hiểm địa của Dị Linh tộc, coi như Thần Dung Hoàng thời kỳ toàn thịnh, cũng không muốn tiến vào bên trong, giờ phút này lại muốn đi qua, để cho người ta không hiểu.

- Đúng, Nguyên Đãng sơn là hiểm địa không giả, có điều cũng là vị trí Bặc Huân Cổ Thánh tu luyện, hiện tại chỉ có thể nhìn một chút, hắn có thể ra tay giúp ta hay không... Thực lực của hắn, so với ta thời kỳ toàn thịnh cũng không kém bao nhiêu, xuất thủ, mới có hy vọng chiến thắng!

Ngột Thần dừng lại một chút, nói.
Lấy thực lực của hắn bây giờ, khẳng định không có cách nào vượt qua mười đại Cổ Thánh, chỉ có thể nghĩ biện pháp tìm kiếm giúp đỡ.

- Bặc Huân Cổ Thánh? Vị Cổ Thánh này ta nghe nói qua, không phải nói ba ngàn năm trước liền chết rồi sao?

Lưu Dương chấn động.

- Hắn không vẫn lạc, mà đi vào chỗ sâu trong Nguyên Đãng sơn, một mực không có đi ra mà thôi! Lúc trước thực lực tương đương ta, hiện tại cụ thể mạnh bao nhiêu, ai cũng không rõ ràng... Có lẽ đã vượt qua tích huyết trùng sinh!

Ngột Thần gật gật đầu.

- Đã hắn không nguyện ý đi ra, để hắn ra tay giúp đỡ... Hẳn là rất khó!

Đối phương nấp đi ba ngàn năm, mặc kệ thực lực như thế nào, cũng thuyết minh không nguyện ý dính vào thế sự, ngươi ở thời kỳ toàn thịnh, cũng chưa chắc xin đi ra, hiện tại chỉ sợ càng khó.

- Khó, cũng phải mời đi ra, nếu không... chúng ta hẳn phải chết không nghi ngờ, ngay cả ngươi cũng không giữ được!

Ngột Thần lắc đầu.

Hắn thật muốn tử vong, tất cả tộc nhân của Thần Dung Hoàng nhất mạch, đều sẽ gặp phải tàn sát, điểm ấy không thể nghi ngờ, vì lẽ đó đã không thể do dự.

- Ngột Thần nói không sai, Nguyên Đãng sơn ở nơi nào? Lại muốn dùng phương pháp gì mới có thể mời hắn ra?

Trương Huyền mở miệng.

Muốn Nhân tộc trường trì cửu an, thuận lợi tìm được Lạc Nhược Hi, Thần Linh Hoàng, Thần Tinh Hoàng nhất định phải chết, đã đi theo sau lưng đối phương tới nơi này, đã nói rõ không còn đường lui.

- Nguyên Đãng sơn ở cách nơi này mười vạn cây số, khoảng cách không xa, rất nhanh liền biết tới, chỉ bất quá Bặc Huân Cổ Thánh tính cách cổ quái, chỉ sợ không dễ dàng thuyết phục!

Ngột Thần xoa xoa mi tâm, nói.

Chương 3412: Bặc Huân Cổ Thánh (1)

- Đây là Nguyên Đãng sơn!

Thảo luận xong, Ngột Thần, Trương Huyền liền cáo từ Lưu Dương, chạy tới vị trí của Bặc Huân Cổ Thánh, sợ bị đám người Linh Hoàng phát hiện, cũng không dám dùng năng lực xé rách không gian, có điều nơi này cách vương thành không xa, chỉ dùng chưa tới một canh giờ liền đến.

Nói là núi, không bằng nói là vực sâu, nhìn một cái, đen kịt không thấy cuối cùng, tản mát ra khí tức âm lãnh băng hàn.

- Ta thử một chút đi!

Ngột Thần tiến về phía trước một bước, huyền phù ở trên vực sâu, hít sâu một hơi:

- Bặc Huân Cổ Thánh, bạn già Thần Dung đến đây viếng thăm!

Thanh âm ngưng tụ thành chỉ, truyền vào chỗ sâu, không biết lan ra bao xa.

Liên tục hô ba lần, dưới vực sâu dường như có mây đen cuồn cuộn, ngay sau đó, từng đạo hào quang năm màu từ phía dưới bắn lên, tựa như cực quang.

Những ánh sáng này vừa xuất hiện, hai người lập tức cảm thấy phi hành không ổn định, thân thể không ngừng lay động, chân khí không do bản thân khống chế, bất cứ lúc nào cũng sẽ từ không trung rơi xuống.

- Là lực lượng nguyên từ!

Trương Huyền nhướng mày.

Loại lực lượng này giống như nam châm, chỉ bất quá đối với chân khí trong cơ thể tu luyện giả có tác dụng phá hoại, làm cho không người nào có thể tự chủ khống chế.

- Hừ!

Ngột Thần nhướng mày, không còn ngụy trang, biến trở về bộ dáng Dị Linh tộc, sát lục chân khí tinh thuần sôi trào, rốt cục ổn định thân hình, chỉ bất quá hắn bị thương không có hoàn toàn khôi phục, vận dụng lực lượng, vẻ mặt lần nữa trở nên trắng bệch.

Trương Huyền khẽ đảo cổ tay, Yêu Dị Huyền Đao bay ra, đứng ở dưới chân, khống chế thân hình. Loại lực lượng nguyên từ này, có thể tạo thành phá hoại chân khí, nhưng Yêu Dị Huyền Đao chỉ là vũ khí, không có chân khí, nên không bị ảnh hưởng.

Phía dưới quang mang ngũ thải lần nữa cuồn cuộn, tựa như sóng nước dâng lên, ngay sau đó liền thấy một người mặc hắc bào đứng ở trên quang mang, chậm rãi lơ lửng.

- Bặc Huân Cổ Thánh!

Thần Dung Hoàng ôm quyền.

Trương Huyền nhìn sang.

Vị trước mắt này toàn thân bao phủ ở dưới hắc bào, chỉ có hai con mắt, phát ra màu đỏ tươi, cho người ta một loại cảm giác quỷ dị, khí tức trên thân nồng đậm mà mạnh mẽ, nhìn không ra rốt cuộc mạnh cỡ nào, có điều so với Bặc Dục Cổ Thánh trước đó thì mạnh hơn.

Thậm chí so với Trương Hoằng Thiên cũng không hề yếu.

Khó trách được Ngột Thần tôn sùng, chỉ sợ ở cảnh giới tích huyết trùng sinh, cũng được cho là cường giả.
- Lão phu sớm đã không để ý tới thế sự, coi như ngươi tự thân tới cũng vô dụng!

Hai tay ẩn giấu ở bóng tối, Bặc Huân Cổ Thánh mặt không hề cảm xúc.

- Tình huống hiện tại ngươi cũng thấy được, mong Bặc Huân huynh có thể ra tay giúp ta!

Thần Dung Hoàng khom người.

Hắn bị trọng thương, sinh mệnh bất cứ lúc nào cũng sẽ tiêu hao sạch sẽ, chỉ cần là tu luyện giả liền có thể nhìn ra, không cần tận lực giải thích.

- Người người đều sẽ vẫn lạc, hoàng đế bệ hạ như vậy, bách tính phổ thông cũng giống vậy... Ngươi có thể ở trước khi chết gặp ta một lần, ta đã thỏa mãn, nếu như không có chuyện khác, xin lỗi ta không bồi tiếp!

Vẻ mặt Bặc Huân Cổ Thánh mang theo lạnh lùng, ngũ thải quang mang dưới chân không ngừng lấp lánh, thân ảnh dường như muốn lần nữa ẩn giấu ở trong bóng tối, biến mất không thấy gì nữa.

- Ta bị người làm hại, tính mạng đang như ngàn cân treo sợi tóc, chỉ cầu tự tay giết kẻ thù...

Không nghĩ tới tên này lạnh lùng như vậy, Thần Dung Hoàng tràn đầy gấp gáp.

Ta là muốn ngươi hỗ trợ ra tay, ai con mẹ nó trước khi chết tới nhìn ngươi?

Chúng ta giao tình còn không có thâm hậu như vậy...

- Ta sớm đã không để ý quyền lợi, cũng không muốn chạm phải những thứ này...

Bặc Huân Cổ Thánh lắc đầu, chẳng muốn nói nhảm, bàn tay vung lên, ngũ thải quang mang bao phủ toàn bộ vực sâu, bóng người đã đi vào trong bóng tối.

- Còn xin dừng bước!

Chương 3413: Bặc Huân Cổ Thánh (2)

Ngay thời điểm hắn sắp muốn hoàn toàn biến mất, Trương Huyền nhíu mày, ngón tay điểm một cái.

Ngũ thải quang mang trên không lập tức bị hắn lôi kéo tới trong tay, lực lượng nguyên từ trước đó để chân khí hắn khó mà vận chuyển, giờ phút này thay đổi phương hướng, vọt về phía bóng đen.

Rầm!

Bị cỗ lực lượng này chèn ép, Bặc Huân Cổ Thánh vừa mới biến mất từ trong bóng tối té ra ngoài, hình như ngũ thải quang mang bốn phía, đối với hắn tiến hành bài xích.

- Ngươi là ai... Sao có thể khống chế lực lượng nguyên từ?

Bặc Huân Cổ Thánh nhướng mày, tràn đầy khó tin.

Vì lĩnh ngộ lực lượng nguyên từ, hắn hao tốn không dưới ba ngàn năm, đến bây giờ mới coi như có chút tâm đắc, có thể điều khiển loại lực lượng này, thi triển ra uy lực để Cổ Thánh cùng cấp bậc sợ hãi.

Vị trước mắt này, vừa ra tay liền để ngũ thải quang mang bài xích mình... làm sao làm được?

- Ta cũng không phải khống chế, mà là tìm đúng thiếu hụt, để chân khí trong cơ thể có thể dung hợp lực lượng nguyên từ, cùng lực lượng nơi này tiến hành cộng hưởng!

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, ngón tay điểm một cái, Yêu Dị Huyền Đao dưới chân lập tức bị thu hồi, mà hắn vẫn lơ lửng giữa không trung, dường như không nhận lực lượng nguyên từ bốn phía ảnh hưởng.

Thiên Đạo chân khí ngay cả sát lục chân khí của Dị Linh tộc cũng có thể biến hóa, cải biến thành lực lượng nguyên từ, hơn nữa tới tương dung, không tính quá khó.

Vừa rồi thời điểm đối phương sử dụng, mượn thư viện dò xét một phen, đã có thể sử dụng.

- Tìm đúng thiếu hụt? Chân khí trong cơ thể dung hợp lực lượng nguyên từ?

Bặc Huân Cổ Thánh nhíu mày.

- Không sai! Trương Huyền lên tiếng, hít sâu một hơi, song chưởng bỗng nhiên nâng lên.

Rầm!

Trong vực sâu vô số ngũ thải quang mang chiếu rọi, một mảng lớn cực quang xoay quanh hắn, tôn lên hắn như cự nhân.

Thiên Đạo chân khí sửa đổi thuộc tính, cùng lực lượng nguyên từ dẫn phát cộng hưởng, cái vực sâu này, hắn thấy tựa như một cội nguồn lực lượng ấm áp, có thể thả ra tu vi lực lượng vượt qua bản thân.

- Ngươi quả nhiên có thể khống chế lực lượng nguyên từ...

Cảm nhận được lực lượng mình chưởng khống, cũng không tinh thuần bằng đối phương, Bặc Huân Cổ Thánh rung động.

Hắn nghiên cứu trọn ba ngàn năm, vậy mà không bằng vị trước mắt này vừa tới.

- Nếu như ngươi có thể giúp Thần Dung Hoàng, loại phương pháp khống chế lực lượng nguyên từ này, ta có thể truyền thụ cho ngươi!
Thấy hắn biết thủ đoạn của mình, Trương Huyền nhìn qua.

- Cái này...

Bặc Huân Cổ Thánh dừng lại.

Vì lực lượng nguyên từ, hắn đợi ở chỗ này hơn ba nghìn năm, nếu quả thật có thể giống như vị trước mắt, thuận lợi khống chế, cũng sẽ không cần khổ cực như vậy.

Hơn nữa, hắn lĩnh ngộ lực lượng nguyên từ, mục đích là tìm được một con đường thích hợp bản thân, xung kích cảnh giới cao hơn, thật giống như đối phương nói, ung dung khống chế, có thể đoán được, thực lực nhất định đột nhiên tăng mạnh, đột phá tích huyết trùng sinh cũng chưa biết chừng!

- Là ai đả thương ngươi?

Có chút ý động, nhưng Bặc Huân Cổ Thánh cũng không gấp gáp làm ra quyết định, mà quay đầu nhìn về phía Thần Dung Hoàng.

Làm Linh tộc đệ nhất Hoàng giả, cũng bị thương thành như vậy, hắn mặc dù tự nhận thực lực không yếu, nhưng cũng rõ ràng, đối thủ nhất định sẽ không đơn giản.

Nếu như không có cơ hội chiến thắng, chắc chắn sẽ không vì đạt được công pháp cộng hưởng lực lượng nguyên từ, liền thân ở hiểm địa.

- Là Linh Hoàng cùng Tinh Hoàng! Bọn họ liên thủ Nhân tộc, tiến hành đánh lén ta!

Thần Dung Hoàng nói.

- Là bọn họ?

Nghe được là hai đại Hoàng giả, vẻ mặt Bặc Huân Cổ Thánh trở nên khó coi:

- Chuyện này, ta lực bất tòng tâm, vẫn là mời cao minh khác đi!

Chương 3414: Nguyên từ đồng hóa (1)

Hai đại Hoàng giả, mỗi một cái đều không yếu hơn hắn, càng bởi vì thân phận Hoàng giả, có vô số người ủng hộ, chạy tới đối nghịch bọn hắn...

Vì đạt được một bộ công pháp, liền đi tìm cái chết... Hắn còn không có nghĩ quẩn như vậy.

- Bặc Huân Cổ Thánh sợ?

Trương Huyền cười nhạt một tiếng.

- Hoàng giả tranh đấu, ta không muốn tham dự, cũng không hứng thú!

Bặc Huân Cổ Thánh khoát tay áo:

- Nếu như ngươi cho là ta sợ, vậy cũng không sao cả!

Có thể trở thành Cổ Thánh, tâm cảnh ít nhất đều đạt đến 30. 0, tuyệt không phải một đôi lời kích tướng, liền có thể ảnh hưởng quyết định.

- Bặc Huân Cổ Thánh đã nói như vậy, chúng ta cũng không bắt buộc, bất quá... Lực lượng nguyên từ, là thiên địa đản sinh một loại lực lượng đặc thù, ngươi muốn lĩnh ngộ mượn cơ hội xung kích phá toái hư không, không gì đáng trách, nhưng làm như vậy, tương đương với chính diện chống lại Thiên Đạo, linh hồn cùng thân thể đều sẽ gặp phải áp bức... Nếu như không đoán sai, những năm này, không phải ngươi không muốn rời vực sâu, mà là rất khó rời đi?

Con mắt Trương Huyền nâng lên.

Vừa rồi đối phương khống chế lực lượng nguyên từ, từ phía dưới bay ra, hắn liền nhân cơ hội mượn thư viện dò xét.

Vị trước mắt này, thoạt nhìn mạnh mẽ, trên thực tế lại bị lực lượng nguyên từ đồng hóa, một khi rời đi, tất nhiên sẽ dẫn tới thiên kiếp hạ xuống, sống không bằng chết.

Vì lẽ đó, đường đường Cổ Thánh tu vi tích huyết trùng sinh lại một mực co đầu rút cổ ở đây, không nguyện ý rời đi.

- Tuy thiên kiếp mạnh mẽ, nhưng lấy thực lực của ta bây giờ, chống lại sẽ không quá khó! Ta thật muốn đi, ai cũng ngăn không được!
Bặc Huân Cổ Thánh sửng sốt một chút, hừ lạnh.

Hắn là cường giả Cổ Thánh, liều mạng bị thương vẫn có thể vượt qua, chỉ là có nguyện ý hay không, tổn thất bao nhiêu mà thôi.

- Như vậy liền tốt, có điều vẫn khuyên bảo một câu, Nguyên Từ thạch tuy tốt, nhưng tốt nhất đừng hòa vào huyết mạch, nếu không, để lại tai hoạ vô tận... Đến lúc đó, kinh mạch thuế biến, ai cũng không cách nào khống chế!

Trương Huyền lắc đầu, không nói thêm lời, nhìn Thần Dung Hoàng nói:

- Chúng ta đi thôi!

- Đi?

Thần Dung Hoàng sững sờ.

Đi tới chỗ này, là muốn lôi kéo Bặc Huân Cổ Thánh đến trận doanh mình, lúc này mới nói vài câu, kết quả gì cũng không có, liền muốn rời khỏi, mất đi một cường giả như vậy trợ giúp, đi tìm hai vị kia, tuyệt đối tự tìm cái chết!
Hô!

Còn đang nghi ngờ, chỉ thấy Trương Huyền đã bay đi nơi xa, dừng lại một chút, nhưng cũng theo sau.

Trước đó cùng vị này từng tiến vào Bạch Khê sơn, biết hắn nắm giữ bản lĩnh siêu nhân, nói vài câu rời đi, nhất định có dụng ý của mình.

Phi hành một đoạn thời gian, quả nhiên thấy thanh niên ngừng lại, lơ lửng giữa không trung, cười khanh khách nhìn lại.

- Chúng ta...

Thần Dung Hoàng cau mày, nghi ngờ nhìn qua.

- Chờ một hồi, Bặc Huân Cổ Thánh có lẽ sẽ đổi ý!

Trương Huyền nói.

Thần Dung Hoàng tràn đầy kỳ lạ.

Nói đối phương rời vực sâu sẽ bị Thiên Đạo phản phệ, sao sẽ khả năng thay đổi chủ ý, bất chấp nguy hiểm trợ giúp bản thân?

Bất quá, vị trước mắt này đã nói như vậy, khẳng định là có tính toán, không tiện hỏi thăm, đành phải đợi tại nguyên chỗ, cũng nhìn sang phương hướng vực sâu.

...

- Cái tên này, làm sao biết ta luyện hóa Nguyên Từ thạch?

Chương 3415: Nguyên từ đồng hóa (2)

Thấy hai người Trương Huyền nói còn chưa dứt lời xoay người rời đi, Bặc Huân Cổ Thánh tràn đầy nghi ngờ.

Sở dĩ hắn có thể khống chế lực lượng nguyên từ nơi này, cũng không phải thiên phú cao bao nhiêu, mà là trốn ở chỗ sâu nhất, luyện hóa Nguyên Từ thạch.

Loại đá này giống như nam châm, có thể tản mát ra lực lượng nguyên từ, nắm trong tay loại lực lượng này, liền có thể khống chế chân khí đối thủ, để hắn không cách nào tranh đấu.

- Mặc kệ hắn giả thần giả quỷ... Bây giờ cách luyện hóa Nguyên Từ thạch chỉ kém một bước cuối cùng, phải tăng tốc độ...

Suy nghĩ một chút, không biết ý tứ của đối phương đến cùng là cái gì, Bặc Huân Cổ Thánh lắc đầu, không tiếp tục để ý, thân ảnh lần nữa hòa vào trong màu đen, sau một khắc, đã đi tới chỗ sâu nhất.

Một viên đá năm màu xuất hiện ở trước mắt, sáng bóng lấp lánh, dường như lực lượng nguyên từ bốn phía đều do nó phát ra.

Bàn tay khoác lên trên, hít sâu một hơi, lực lượng của Bặc Huân Cổ Thánh tuôn ra, nhanh chóng luyện hóa.

Vì tới gần hòn đá này, hắn hao tốn một ngàn năm, bàn tay có thể đụng vào, lại hao tốn một ngàn năm, hiện tại chỉ cần chân khí thuế biến thành lực lượng nguyên từ, liền có thể thành công luyện hóa!

Mà khoảng cách một bước này, chỉ kém nửa cước.

Có thể đoán được, một khi thành công, thì tương đương với người mang cả vực sâu, không cần lo lắng thiên kiếp công kích, gặp phải người cùng cấp bậc, cũng có thể ung dung nghiền ép.

Cô cô cô cục cục!

Chân khí truyền vào càng nhiều, cùng lực lượng nguyên từ phù hợp cũng càng nhiều, đột nhiên Nguyên Từ thạch trước mắt giống như triệt để bị luyện hóa, dần dần cùng bàn tay của hắn dung hợp.

- Thành công...

Con mắt Bặc Huân Cổ Thánh sáng lên, vội vàng khống chế sức mạnh, chậm chạp dung hợp.
Xì xì xì!

Hòn đá tản mát ra ngũ thải quang mang, triệt để hòa vào bàn tay của hắn, trong nháy mắt, cả người bị ánh sáng bao phủ, tựa như một bức tượng màu.

Cảm nhận được bản thân quả nhiên nắm trong tay lực lượng nguyên từ, Bặc Huân Cổ Thánh cười ha ha, đang muốn khống chế sức mạnh, thử sức chiến đấu hiện tại như thế nào, đột nhiên thân thể cứng đờ, chân khí trong cơ thể giống như lâm vào vũng bùn, không thuận buồm xuôi giá giống như trước.

- Chuyện gì xảy ra?

Đồng tử co rụt lại, vội vàng nhìn về phía phương hướng chân khí, vừa nhìn một cái, vẻ mặt lập tức đại biến.

Chỉ thấy kinh mạch của mình không còn mềm dẻo như trước đó, ngược lại giống như sắt thép, tản mát ra màu thanh đồng, cứng rắn, để chân khí khó mà thông suốt.

- Là đá... Ta sắp biến thành hòn đá?

Không chỉ kinh mạch, cơ bắp cùng huyết dịch toàn thân cũng bắt đầu cứng nhắc, hình như sắp mất đi cảm giác.
Giờ phút này, ngu nữa cũng hiểu được, đến cùng xảy ra chuyện gì.

Hắn vì luyện hóa Nguyên Từ thạch, chân khí cải biến thành lực lượng nguyên từ, trên thực tế lực lượng nguyên từ cũng lặng lẽ thay đổi hắn, tựa hồ muốn hắn biến thành một khối Nguyên Từ thạch to lớn hơn!

Giống như nam châm, đến gần sắt thép, thời gian lâu dài cũng sẽ xuất hiện từ lực, gọi là nhiễm từ.

Chính là bị thay đổi kết cấu bên trong.

Chỉ là... Đổi lại đá bình thường thì thôi, nhưng hắn là sinh mệnh, một khi thân thể kinh mạch toàn bộ biến thành đá, còn có thể chiến đấu, còn có thể nói chuyện, nắm giữ ý thức độc lập ư?

- Linh hồn cũng bị xâm nhập...

Mồ hôi lạnh không ngừng từ trên đầu toát ra.

Trong khoảng thời gian ngắn, không chỉ kinh mạch cùng thân thể, thậm chí huyết dịch cùng linh hồn cũng nhận lấy xâm nhập, trở nên càng ngày càng cứng nhắc, lại không còn tinh, khí, thần như trước đó.

- Di hoạn vô tận, kinh mạch thuế biến... Vị kia nhất định biết cái gì...

Ngay thời điểm gánh không được, cho rằng bất cứ lúc nào cũng sẽ tử vong, Bặc Huân Cổ Thánh đột nhiên nhớ tới thanh niên trước đó nói, nắm đấm bỗng nhiên xiết chặt.

Đối phương không chỉ nhìn ra hắn luyện hóa Nguyên Từ thạch, dường như còn nhìn ra cái gì, lúc này muốn giải quyết khốn cảnh, chỉ sợ cũng chỉ có thể đi tìm đối phương.

Ầm ầm!

Rõ ràng điểm ấy, nào còn dám do dự, lập tức từ trong vực sâu bay ra, thẳng tắp xông về phương hướng đám người Trương Huyền biến mất.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau