THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3346 - Chương 3350

Chương 3346: Trận tâm của ta có chút nhiều (1)

Thử một chút, Trương Hoằng Thiên phát hiện bình chướng trước mắt cứng rắn như sắt, biết thực lực vị Nhan Thanh này quả thực vượt xa bản thân, nên hừ một tiếng:

- Nhan Thanh Cổ Thánh đã mở miệng, tạm thời không tính toán với ngươi!

Nói xong cổ tay rung lên, trường kiếm treo ở bên hông, lần nữa trở lại trên không Danh Sư đường, khí định thần nhàn, dường như không vì chuyện vừa rồi mà tức giận.

Động như thỏ khôn, tĩnh như xử nữ, vị Hoằng Thiên tiên tổ này, nhất cử nhất động đều ẩn chứa thâm ý.

Dường như cũng biết thực lực của mình không phải đối thủ của Trương Hoằng Thiên, càng không phải đối thủ của Nhan Thanh Cổ Thánh, Bạch tôn giả vung đuôi một cái, mặt mũi lộ vẻ tức giận trở lại trong đám Thánh thú, không dám nói nhiều.

- Chủ điện Khổng miếu xuất hiện, còn không có đi vào, chúng ta liền liều một mất một còn, được không bù mất!

Thấy bọn họ dừng tay, Nhan Thanh Cổ Thánh thu tay về, mỉm cười, lần nữa nhìn lại đám người:

- Trở lại chuyện chính, mọi người đã rõ ràng như thế nào mở ra chủ điện, như vậy danh ngạch tiến vào, phân chia như thế nào, nhất định phải trước thời hạn làm ra!

- Nhan Thanh Cổ Thánh nói như vậy, khẳng định trong lòng có so đo, có ý nghĩ gì, nói thẳng ra là được, nếu như phù hợp, mọi người tự nhiên sẽ đồng ý!

Thấy hắn lần nữa nói sự tình phân phối, Trương Hoằng Thiên nhíu mày nói.

- Không sai, ta quả thực có chút ý nghĩ!

Nhan Thanh Cổ Thánh cười cười:

- Thông qua sáu phân điện, chúng ta hẳn đều biết, coi như chủ điện mở ra, cũng có Khổng sư lưu lại cấm chế, không có truyền thế thiên phù, căn bản không có cách nào tiến vào bên trong!

Mọi người đồng thời gật đầu.

Sáu phân điện Khổng miếu, tất cả đều ra tay thăm dò qua, không có truyền thế thiên phù, hoặc thể chất đặc thù đối ứng, thì không có khả năng tiến vào bên trong, đặc biệt là bọn họ, một khi ra tay, gặp phản phệ càng thêm lợi hại! Mặc dù Cổ Thánh rất mạnh, nhưng so sánh với Khổng sư lưu lại di tích, còn kém không biết bao xa, căn bản không ở cùng một cấp độ. Vì lẽ đó, đối phương nói không sai, coi như chủ điện mở ra, không có thiên phù, thì không có khả năng tiến vào.

- Sáu đại phân điện, đối ứng sáu đại tử phù, chủ điện đối ứng mẫu phù... một tử phù phân điện, có thể mang mười danh ngạch tiến vào bên trong, mà chủ điện, mẫu phù có thể dẫn dắt mười lăm người đi vào!

Nhan Thanh Cổ Thánh nói.

Việc này sau khi đi vào Khổng miếu, đã hoàn toàn biết, không tính là bí mật gì.

- Bây giờ Mẫu phù ở nơi nào cũng không biết, nếu như không ở trong tay chúng ta, chẳng phải chỉ có thể trơ mắt nhìn, không tiến vào được?

Bạch tôn giả hừ lạnh.

Lúc này tử phù ở trong tay ai, cơ bản đều biết, nhưng mẫu phù đến bây giờ còn chưa xuất hiện qua.

Còn Trương Huyền có thể đi vào mấy cung điện, những người khác vẫn luôn cho rằng, hắn nắm giữ học sinh thể chất đặc thù, là mượn huyết dịch mới thành công.
Hơn nữa người người đều cho rằng mẫu phù chỉ có thể tiến vào chủ điện, cũng không rõ ràng ngay cả phân điện cũng có thể đi vào.

- Ta dám nói như vậy, đương nhiên là bởi vì biết mẫu phù ở đâu!

Nhan Thanh Cổ Thánh nhẹ nhàng cười một tiếng, lông mày nâng lên, trên người mang theo ngạo khí:

- Thực không dám giấu giếm, truyền thế mẫu phù ngay ở trong tay của ta!

Nói xong ngón tay điểm một cái, một tấm bùa chú xuất hiện ở trên không trung, nhẹ nhàng lay động, tản mát ra khí tức cùng uy áp nồng đậm.

- Đây là truyền thế mẫu phù?

- Khí tức thật mạnh!

- So với tử phù mạnh mẽ quá nhiều...

- Nắm giữ cái này, liền có thể đi vào chủ điện?

Quảng trường xôn xao, tất cả mọi người nhìn về phía phù lục trên không, tràn đầy hừng hực.

Nắm giữ phù lục này, chẳng khác nào nắm giữ chài khóa đi vào chủ điện Khổng miếu, khoảng cách Xuân Thu đại điển chỉ kém một bước.

- Đây là...

Mọi người khiếp sợ, chỉ có Trương Huyền nhíu mày, dở khóc dở cười.

Trong tay Nhan Thanh Cổ Thánh cầm truyền thế mẫu phù, chính là lúc trước Nhan Tiết ở Bạch Khê sơn cướp đi... Nói cách khác, là giả a!

Chương 3347: Trận tâm của ta có chút nhiều (2)

- Mạnh như Cổ Thánh, thế mà cũng không nhìn ra là giả?

Trương Huyền tràn đầy nghi ngờ.

Cái tên này so với Trương Hoằng Thiên tiên tổ còn cường đại hơn, phù lục thật giả cũng nhận không ra, gây ra trò cười lớn như vậy?

- Truyền thế mẫu phù, là Khổng sư luyện chế, lúc trước bảy mươi hai Thánh cũng chưa chắc gặp qua, ta lần đầu tiên kém chút nhìn lầm, hắn lại như thế nào có thể phân biệt ra được thật giả...

Nhìn ra hắn lo nghĩ, Lạc Nhược Hi truyền âm tới.

Hiện nay biết thứ này là giả, chỉ có bản thân, Lạc Nhược Hi cùng Ngột Thần.

Đám người Nhan Tiết cũng không rõ ràng, còn tưởng rằng cướp được thật.

Lúc trước thấy thứ này bị cướp đi, Lạc Nhược Hi cũng không nhận ra, tràn đầy lo lắng, chỉ có Trương Huyền suy đoán ra tượng đá đồng tử có vấn đề, mới phát giác nó là mẫu phù chân chính.

- Cũng phải!

Khóe miệng Trương Huyền nâng lên:

- Lần này thú vị, không biết là giả, còn ở nơi này nói điều kiện phân phối, ta ngược lại muốn xem xem, có thể phân phối ra cái gì...

Nếu như thật, đối phương phân phối ngược lại cũng thôi, hiện tại cầm giả, ở đây đắc ý, thật muốn nhìn một chút, một lát nữa kết cuộc như thế nào...

Hơn nữa, để hắn tò mò là, tên này rõ ràng lấy được truyền thế mẫu phù, vì sao còn muốn phân phối danh ngạch cho những người khác. Không phải tự tìm tìm phiền toái ư?

- Truyền thế mẫu phù, là chìa khoá đi vào chủ điện, Chư Tử bách gia chúng ta lấy trước đi một phần ba danh ngạch, tin tưởng không có người sẽ cự tuyệt a!

Thu hồi phù lục, Nhan Thanh Cổ Thánh nhìn về phía mọi người.
- Ta không có ý kiến!

Dục lão quỷ gật đầu.

- Chúng ta cũng không có ý kiến!

Những người khác chần chờ một chút, sau đó biểu thị đồng ý.

Không có mẫu phù, coi như mở ra đại điện, cũng chỉ có thể nhìn, đối phương chỉ lấy một phần ba danh ngạch, cũng chính là năm cái, xem như cực kỳ công bằng.

Thấy mọi người đồng ý, Nhan Thanh thở phào nhẹ nhõm, tiếp tục nói:

- Ta lấy đi năm cái, còn thừa lại mười cái, thế lực bốn phía vì phòng ngừa mâu thuẫn, một thế lực đạt được một cái, xem như công bằng a!

- Ta không có ý kiến!

Bạch tôn giả nói.
Nó không có cái gì, đạt được một danh ngạch là một danh ngạch. Danh Sư đường vô số cường giả liếc mắt nhìn nhau, chần chờ phút chốc, cuối cùng cũng gật đầu, trước lấy một cái lại nói.

- Các ngươi lấy đi năm cái, hiện tại một thế lực phân một cái, còn thừa lại sáu danh ngạch, phân chia như thế nào?

Dục lão quỷ nói.

- Rất đơn giản!

Dường như biết hắn sẽ hỏi thăm như vậy, Nhan Thanh Cổ Thánh cười cười:

- Muốn đi vào chủ điện, đầu tiên phải mở ra, mà muốn mở ra, nhất định phải sử dụng trận tâm của sáu đại thế giới, sáu cái trận tâm, mỗi một cái đều đối ứng một danh ngạch! Trận tâm ở trên tay người nào, người đó liền đạt được một cái, phân phối như vậy, chắc hẳn không có người nói cái gì a!

- Cái này...

- Quả thực rất công bằng!

- Muốn đi vào, nhất định phải mở ra, mà mở ra công lao cũng không nhỏ, người nắm giữ trận tâm quả thực có tư cách cầm tới danh ngạch...

Rất nhiều Cổ Thánh lần nữa gật đầu.

Thảo luận việc này, Đại Thánh đã không có quyền phát biểu gì.

- Một cái trận tâm, cầm một danh ngạch?

Trương Huyền sững sờ, gãi đầu một cái:

- Dường như... trận tâm của ta có chút nhiều a...

Chương 3348: Trận tâm (1)

Trước đó một mực kỳ lạ, vị Nhan Thanh Cổ Thánh này rõ ràng thực lực mạnh nhất, lại có “truyền thế mẫu phù”, vì sao còn muốn phân phối danh ngạch ra, cho thế lực khác cơ hội đạt được Xuân Thu đại điển...

Nghe xong giờ mới hiểu được.

Mặc dù có mẫu phù, không nghĩ biện pháp mở ra chủ điện, đồng dạng chỉ có thể lực bất tòng tâm.

Mà mấu chốt mở ra chủ điện, chính là trận tâm của sáu đại thế giới!

Thứ này, hình như... hắn một người liền nắm bốn cái.

- Xem ra Tiểu Phù Phù cũng không phải vô dụng...

Đồng thời Trương Huyền giật mình.

Trước đó, nghe đám người cha mẹ nói, bởi vì mang theo truyền thế thiên phù, bị trực tiếp truyền tống đến lân cận phân điện, liền rất kỳ quái, Tiểu Phù Phù trong tay, có phải không có tác dụng hay không, làm sao trước tiến vào rừng rậm, giờ phút này mới hiểu được... Trình tự không có bất kỳ sai lầm gì!

Trước tiến vào những thế giới này, mới có thể tìm được trận tâm, đến lúc đó, chủ điện xuất hiện, mới có thể nghĩ biện pháp kích hoạt, tiến vào trong đó.

Nếu không, coi như cầm trong tay mẫu phù, cũng chỉ có thể đứng ở ngoài cửa, không có bất kỳ biện pháp nào.

Giống như trình tự mở khóa, thiếu hụt bất kỳ một bước nào cũng không được.

- Sáu đại thế giới, thực lực Cổ Thánh quá mạnh, cũng không cách nào đi vào, thế giới có thể quán thông, nói rõ trận tâm đều bị lấy đi, nhất định ở trong tay chư vị, chỉ cần lấy ra, liền có thể vì thế lực của mình, đổi lấy một danh ngạch!

Giải thích xong, Nhan Thanh Cổ Thánh cúi đầu nhìn lại.

Bị giới hạn thực lực, bọn họ không đi vào các thế giới, cũng không biết trận tâm bị ai lấy đi.

Bất quá, thế giới quán thông, chủ điện xuất hiện... Nói rõ trận tâm đã thoát khỏi thế giới vốn có, khẳng định ngay ở trong tay mọi người ở đây.

Nguyên nhân chính là không cách nào xác nhận, mới triệu tập người lại, công khai phân phối danh ngạch.
Nếu không, khẳng định đã sớm thầm kín giao dịch.

- Ta tới trước đi!

Thấy không người có động tĩnh, Nhan Thanh Cổ Thánh cười một tiếng, ngón tay điểm một cái, một quyển sách xuất hiện, nhẹ nhàng bắn ra.

Ô ô ô!

Thư tịch lập tức bay về phía chủ điện trước mắt, vừa vặn khảm nạm ở trong một lỗ khảm, tản mát ra quang mang nhàn nhạt.

Trương Huyền nhìn lại, quả nhiên thấy hai bên cửa, đều có ba lỗ khảm, hai bên cộng lại, đối ứng trận tâm của sáu đại thế giới.

- Đây là trận tâm của Khuê Văn các đối ứng Hải Thư thế giới, bị Chư Tử bách gia chúng ta đạt được, vì lẽ đó, Chư Tử bách gia, lần nữa được một danh ngạch!

Nhan Thanh Cổ Thánh nói.

Nắm giữ mẫu phù đạt được năm cái, chia đều một cái, hiện tại lại lấy được một cái, mười lăm danh ngạch, đã cầm tiếp cận một nửa, nói cách khác, bất luận đằng sau phân chia như thế nào, bọn họ đều là người thắng lớn nhất, không cần tiếp tục lo lắng.
- Đạt được trận tâm, xin lấy ra đi, yên tâm, có Cổ Thánh của bốn đại thế lực ở đây, không có người sẽ đoạt danh ngạch cùng tài sản thuộc về ngươi, nếu như cảm thấy tu vi không đủ, không muốn danh ngạch, có thể hối đoái vật tư, chỉ cần có thể làm được, Chư Tử bách gia ta việc nghĩa chẳng từ!

Trận tâm của mình khảm nạm vào đại môn, Nhan Thanh Cổ Thánh tiếp tục nói.

- Cái này...

- Trận tâm ở trong tay ai?

- Sớm biết liền nghĩ biện pháp tìm trận tâm, như vậy chí ít có thể vì mình tranh thủ một danh ngạch...

- Ai có thể nghĩ tới những thứ này...

...

Phía dưới nghị luận ầm ĩ.

Tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau, muốn biết trận tâm ở nơi nào, bị ai lấy đi.

- Thế nào, còn lo lắng? Chúng ta nhiều Cổ Thánh như vậy, có thể lấy tính mạng đảm bảo, trận tâm của ngươi, chỉ dùng để mở Khổng miếu, một khi thành công, vật quy nguyên chủ, chắc chắn sẽ không tham ô!

Thấy vẫn không có người động, Nhan Thanh Cổ Thánh tiếp tục nói.

Nếu nắm giữ trận tâm khác, sớm đã kích hoạt chủ điện lên, căn bản sẽ không tiêu phí thời gian lâu như vậy.

- Ta biết trận tâm của thế giới rừng rậm cùng sa mạc ở trên tay người nào...

Đột nhiên, trong Dị Linh tộc, một thanh âm âm trầm vang lên.

Chính là Dục lão quỷ.

Chương 3349: Trận tâm (2)

- Ở đâu?

Nhan Thanh Cổ Thánh vội vàng nhìn tới.

Tìm không thấy trận tâm, liền vĩnh viễn không cách nào mở ra chủ điện, cục diện trước mắt một mực khó giải.

- Ở trong tay người Trương gia thuần phục hậu bối của Bạch tôn giả!

Dục lão quỷ hừ lạnh một tiếng.

- Hắn?

Nhan Thanh cùng rất nhiều Cổ Thánh đồng thời tập trung đến trên người Trương Huyền.

- Cái này...

Bị tất cả mọi người chú ý, Trương Huyền xấu hổ.

- Vị tiểu hữu này, trận tâm của thế giới rừng rậm cùng thế giới sa mạc, thật đều ở trong tay ngươi?

Nhan Thanh Cổ Thánh nói.

- Hẳn là vậy, chỉ bất quá... Hai thứ này đều là vật sống, làm sao có thể khảm nạm lên cửa chính...

Trương Huyền vò đầu.

Thế giới rừng rậm, là năm đại vương giả, thế giới sa mạc, là rễ cây... Hai loại đều là sống, làm sao khảm a?

- Là vật sống không sao, chỉ cần lấy ra, tới gần chủ điện, tự nhiên sẽ tiến vào bên trong!

Nhan Thanh Cổ Thánh nói.

- Được rồi! Trương Huyền dừng lại một chút, cổ tay khẽ đảo, năm vương giả xuất hiện ở trước mặt mọi người, hướng về phía trước đẩy một cái.

Hô!

Năm đại vương giả quả nhiên giống như nhận lấy cái gì thu hút, thân hình không ngừng thu nhỏ, còn chưa tới trước chủ điện, liền biến thành một vòng tròn âm dương tương dung, răng rắc một cái, khảm nạm ở trong lỗ khảm, đồng dạng tản mát ra ánh sáng.

- Cái này...

Không nghĩ tới, năm đại Thánh thú vậy mà biến thành âm dương ngư, Trương Huyền nhịn không được sững sờ.

- Ngươi nắm giữ trận tâm của thế giới rừng rậm, vì bên Danh Sư đường kiếm một danh ngạch, trận tâm thế giới sa mạc, nếu như cũng ở trong tay ngươi, vậy nhanh lấy ra đi!

Thấy quả nhiên là trận tâm, Nhan Thanh Cổ Thánh thở phào nhẹ nhõm, tiếp tục nói.

Trương Huyền gật đầu.

Cổ tay khẽ đảo, lòng bàn tay nhiều ra một cái rễ cây, lần nữa run lên. Giống như rất nhiều Thánh thú, cũng khảm vào trong lỗ khảm, liên tục ba cái trận tâm bị để vào, bốn phía quang mang đại thịnh, chủ điện Khổng miếu trước mắt, tựa như lúc nào cũng sẽ mở ra.

- Quá tốt rồi...

Nắm đấm xiết chặt, Nhan Thanh Cổ Thánh tràn đầy kích động lần nữa nhìn quanh:

- Còn lại còn có thế giới khí độc, thế giới thạch lâm cùng thế giới băng tuyết, còn xin bằng hữu đạt được cầm tới, mở ra chủ điện!

Thanh âm vang vọng bốn phía, sau một lúc lâu, vẫn không người có động tĩnh, hình như trận tâm của ba thế giới này hư không tiêu thất vậy.

- Chẳng lẽ người đạt được ba trận tâm này, không đi tới nơi đây? Lại hoặc là, ba trận tâm không có bị người đạt được?

- Điều đó không có khả năng, không chiếm được trận tâm, sáu đại thế giới không có khả năng liên thông...

...

Thấy không có người đi ra, tất cả Cổ Thánh lần nữa nhíu mày.

- Bằng hữu đạt được trận tâm, không cần lo lắng, Nhan Thanh ta lấy danh dự của Chư Tử bách gia bảo đảm, chắc chắn sẽ không có người ra tay với các ngươi, nếu không, chính là đối nghịch Chư Tử bách gia, ta là cái thứ nhất sẽ không tha thứ!

Thấy vẫn không có người đi ra, Nhan Thanh Cổ Thánh cho rằng người đạt được trận tâm sợ gặp phải trả thù, liền nói.

Hô đôi câu vẫn không có người, đang cảm giác kỳ lạ, chỉ thấy Trương Huyền đi tới trước chủ điện, đột nhiên rụt rè giơ tay lên:

- Hình như trận tâm thế giới khí độc, thế giới băng tuyết, cũng đều ở chỗ ta!

- Đều ở chỗ ngươi? Ngươi một người đạt được bốn trận tâm?

Bốn phía lặng ngắt như tờ.

Chương 3350: Vào chủ điện (1)

Ở đây không ít người, đều từng tiến vào sáu đại thế giới, không có phương hướng, thần thức cũng lan ra không xa, tìm không thấy chỗ xác thực, có thể được một trận tâm, liền xem như may mắn, vị trước mắt này, vậy mà đạt được bốn cái...

Có cần khoa trương như vậy hay không?

Trên không, Trương Hoằng Thiên cùng Dương sư cũng đồng thời há to miệng, kém chút rơi xuống.

Loại tình huống này, là bọn họ đều không nghĩ tới.

- Đều ở trong tay ngươi?

Da mặt Nhan Thanh Cổ Thánh run lên.

Cường giả Chư Tử bách gia bọn họ, hao tốn vô số tâm huyết mới được một cái, tên này ngược lại tốt, một người lấy được bốn cái...

Còn để cho người ta sống hay không?

Bất quá như vậy cũng tốt, có thể nhanh mở ra chủ điện.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu, lại không có giấu diếm, cổ tay rung lên, Hàn Băng Tinh Thạch cùng cá chép bay ra, nhẹ nhàng vụt qua, rơi vào trên vách tường đại môn, trong nháy mắt ánh sáng càng hơn.

- Ngươi một người vì Danh Sư đường, kiếm lấy bốn danh ngạch...

Thấy hắn quả nhiên có bốn trận tâm, Nhan Thanh Cổ Thánh cười khổ một tiếng, lần nữa nhìn quanh:

- Còn thừa lại trận tâm của thế giới thạch lâm, không biết ở trong tay ai!

Đồng dạng không có người động đậy.

- Thế giới này, đâu đâu cũng có đá, ghi lại công pháp và võ kỹ, hẳn không có trận tâm a!

- Đúng vậy, thế giới này, ta ở bên trong đợi mấy canhgiờ, căn bản không có cái gọi là trận tâm!

- Trận tâm đến cùng là cái gì, mong báo cho...

...

Một hồi xôn xao, mọi người nhìn về phía Nhan Thanh Cổ Thánh ở trên không.

Trương Huyền cũng nghi ngờ. Mọi người nói đúng là hắn kỳ quái.

Thế giới thạch lâm, hắn đi vào qua, chỉ cần tìm được trình tự công pháp liền có thể đi vào phân điện, dựa theo tình huống bình thường, là không có trận tâm, lại làm sao lấy ra, khảm nạm đến lỗ khảm?

- Thế giới thạch lâm quả thực không có trận tâm, bất quá... công pháp có thể đi vào Thánh Tích điện, hơn nữa lấy Thánh Tích Thạch đi, chính là trận tâm!

Tựa hồ đối với Thánh Tích điện biết cực kỳ kỹ càng, Nhan Thanh Cổ Thánh nói.

- Công pháp chính là trận tâm?

Trương Huyền ngẩn ngơ.

Trước đó còn nghĩ, hắn đạt được trận tâm của bốn đại thế giới, có chút xấu hổ, hiện tại mới phát hiện... Không phải bốn cái, là năm cái!

Thật sự là ngượng ngùng ah!

- Không sai! Chỉ cần tu luyện công pháp, khắc ở trong lỗ khảm cuối cùng, chủ điện liền có thể thuận lợi mở ra... bằng hữu đi vào thế giới thạch lâm, trận tâm đến cùng ở trong tay ai, còn xin đi ra...

Nhan Thanh Cổ Thánh gật đầu, đang muốn nói tiếp, Trương Huyền cách đó không xa lần nữa giơ tay lên.

- Làm sao vậy?
Trong lòng toát ra một linh cảm không lành.

- Khụ khụ... Cái trận tâm này cũng ở chỗ ta...

Trương Huyền xấu hổ cười một tiếng, tràn đầy ngượng ngùng.

- ...

Nhan Thanh Cổ Thánh.

- ...

Trương Hoằng Thiên.

- ...

Những người khác.

Ngươi ngượng ngùng cái lông a!

Ngượng ngùng là chúng ta có được hay không?

Bốn đại thế lực, mấy ngàn người, chỉ lấy được một trận tâm, một mình ngươi, đạt được năm cái...

Tất cả mọi người cảm thấy trong nháy mắt muốn chết.

Xấu hổ xong, Trương Huyền lần nữa đi tới trước cửa chủ điện, ngón tay điểm một cái, một bộ pháp quyết bị khắc vào lỗ khảm.

Ông!

Quang mang lóe lên, toàn bộ chủ điện không ngừng lay động, ngay sau đó đám người liền thấy đại môn kẹt kẹt, chậm chạp mở ra.

Ngay sau đó, một khí tức tuyên cổ bừng lên, để lộ ra vài vạn năm tang thương.

- Hiện tại danh ngạch đã xác định, chư vị, mau chóng lựa chọn tu luyện giả, đi vào chủ điện!

Thấy chủ điện rốt cục mở ra, Nhan Thanh đè xuống buồn bực trong lòng, lần nữa nói.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau