THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3336 - Chương 3340

Chương 3336: Đánh xuống lạc ấn (1)

Ong ong!

Nhìn thấy đài cao bị nhổ, rất nhiều cây hạnh nổi giận, trong nháy mắt cành lá tung bay, đập về phía Viên Đào.

- Nguy rồi...

Trương Huyền biến sắc.

Lực công kích của những cây hạnh này, hắn tận mắt nhìn thấy, bị đánh trúng, xem như hắn cũng khó may mắn thoát khỏi, huống chi tu vi Viên Đào kém xa bản thân!

Đang muốn xông tới cứu người, liền cảm thấy cổ tay xiết chặt, ngay sau đó nhìn thấy Lạc Nhược Hi kéo tay của hắn, lắc đầu. Biết nữ hài làm như vậy, nhất định có mục đích của mình, lúc này Trương Huyền cố nén lo lắng, lần nữa nhìn sang.

Ông!

Cây hạnh đi tới bên cạnh Viên Đào, đột nhiên kêu khẽ một tiếng, người sau dường như kích hoạt lên một loại phòng hộ nào đó, quang mang ôn nhuận ở bốn phía tạo thành một hộ giáp thật mỏng.

Hộ giáp không dày, nhưng lực lượng công kích lại bất kể như thế nào cũng không thể đâm thủng.

- Là Cổ Thánh lưu lại kim tự hộ giáp?

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Thứ này hắn nghe nói qua, cùng sư tự kim binh có chút tương tự, là cường giả Cổ Thánh lưu lại thủ đoạn đặc thù, có thể hình thành phòng ngự dưới Cổ Thánh không cách nào phá mở, uy lực cực mạnh.

Xem ra hẳn là cường giả Chư Tử bách gia biết để hắn lấy đài cao có chút nguy hiểm, cố ý lưu lại bảo vệ tính mạng.

Đôm đốp!

Rất nhiều cây hạnh tiếp tục điên cuồng quất tới, mỗi một lần đều làm hộ giáp trở nên yếu kém mấy phần.

Kim tự hộ giáp dù sao cũng do năng lượng hội tụ thành, công kích thời gian dài, đồng dạng sẽ tiêu hao sạch sẽ, cuối cùng biến mất không thấy gì nữa.

- Lên! Đóng lại lục thức, cảm giác không thấy hoàn cảnh chung quanh, cũng không hiểu ở nơi nào, nhưng không ngừng có đồ vật công kích, Viên Đào vẫn rất rõ ràng, bạo rống một tiếng, toàn thân phát lực.

Hừng hực!

Long Tê huyết mạch trong cơ thể thiêu đốt lên, trên đầu xuất hiện hư ảnh Long Tê, đầu đội lên trời, chân đạp đại địa.

Hư ảnh xuất hiện, lực lượng lần nữa tăng thêm, tu vi ràng buộc cũng trong nháy mắt đánh vỡ, đạt đến cấp bậc Đại Thánh.

Tuy Viên Đào kích hoạt huyết mạch, nhưng tu vi một mực không có đột phá đến Kiến Thần Bất Hoại, giờ phút này ở dưới áp lực cực lớn, trực tiếp thành công.

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Tu vi tăng tiến, huyết mạch thiêu đốt, lực lượng tăng cường, đài cao đồ sộ lần nữa lên không ít, cùng mặt đất kết nối hình như bất cứ lúc nào cũng sẽ cắt ra.

- Thật mạnh...

Trương Huyền nhịn không được khen ngợi. Trước mắt Viên Đào mượn đại địa dày nặng, chỉ cần bàn chân không rời mặt đất, lực lượng liền giống như vô cùng vô tận.

Chẳng lẽ đây là Long Tê huyết mạch?

Không chỉ phòng ngự vô địch, chỉ cần cắm rễ ở trên mặt đất, khí lực liền tuyệt đối không phải người bình thường có thể chống lại.

- Long Tê huyết mạch, ngũ hành thuộc thổ, có thể mượn đại địa dày nặng, thả ra sức chiến đấu siêu tuyệt... Huyết mạch kích hoạt chân chính, so với Ngụy Như Yên Tiên Thiên độc thể, Triệu Nhã Thuần Âm thể đều chỉ mạnh không yếu!

Thấy hắn hiểu được, Lạc Nhược Hi gật đầu nói:

- Ngươi không phải có một Hậu Thổ Kỳ Lân sao? Lấy một ít tinh huyết của nó đi!

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu, cũng không hỏi thăm vì sao nàng biết mình thuần phục được năm đại vương giả của thế giới rừng rậm, mà tinh thần khẽ động, câu thông Thánh thú trong không gian gấp, một đống tinh huyết huyền phù ở phía trên. Thế giới rừng rậm năm đại vương giả trấn áp ngũ hành, Hậu Thổ Kỳ Lân chính là cường giả Thổ thuộc tính.

- Đánh huyết dịch vào mi tâm của Viên Đào...

Lạc Nhược Hi bàn giao.

Trương Huyền cong ngón tay búng một cái.

Ô ô!

Tinh huyết của Hậu Thổ Kỳ Lân lập tức bay đi, theo mi tâm chui vào.

Hô hô hô!

Huyết dịch vừa tiến vào trong cơ thể, giống như thiêu đốt lên, Long Tê trên đầu Viên Đào tựa như đạt được đại bổ, trở nên càng thêm to lớn, như ngay cả thiên địa cũng có thể trực tiếp nâng lên.

Chương 3337: Đánh xuống lạc ấn (2)

Răng rắc!

Đài cao cùng mặt đất kết nối triệt để đứt gãy, bị Viên Đào mạnh mẽ nhổ lên.

Một hồi lay động kịch liệt, lạc ấn giảng bài trên đài, thanh âm có chút không ăn khớp, đám người ở trên bồ đoàn nghe giảng, từ trong say mê tỉnh táo lại, từng cái giật nảy mình.

- Làm gì!

- Tự tìm cái chết!

Rất nhiều Dị Linh tộc đều tức sắp nổ.

Khổng sư hữu giáo vô loại, vừa rồi giảng bài, đối với bọn hắn tu luyện cũng hữu dụng, hiện tại tên này rút đài cao lên, tương đương với hủy cơ hội tu luyện của bọn họ.

Dị Linh tộc cũng là người ah! Cũng có quyền lợi tiếp nhận Khổng sư chỉ điểm, tu luyện!

- Chặn lại!

Nhan Tiết hô khẽ, đám người Chư Tử bách gia đồng loạt ngăn ở phía trước. Viên Đào nhổ đài cao, đúng là bọn họ thiết kế, thời khắc sống còn, quyết không cho phép bất luận người nào quấy rầy.

Răng rắc!

Hai bên giằng co, bất cứ lúc nào cũng sẽ động thủ, Trương Huyền chẳng muốn nhúng tay, tiếp tục nhìn Viên Đào, đúng lúc này, kim tự hộ giáp không chịu nổi công kích, lập tức vỡ vụn.

- Nguy rồi...

Trương Huyền tràn đầy lo lắng.

Vừa rồi có hộ giáp còn có thể chịu được, cây hạnh cùng lá cây công kích triệt để vỡ vụn, chẳng phải rất nhanh liền bị chém giết?

- Yên tâm, có người còn sốt ruột hơn ngươi...

Lạc Nhược Hi lần nữa cười một tiếng. Lời còn chưa dứt, bàn tay Nhan Tiết run lên, một cái áo khoác thẳng tắp bay về phía Viên Đào, rơi vào trên người hắn.

Ông!

Cành cây cùng lá cây rơi vào phía trên, lần nữa bị ngăn ở bên ngoài.

- Đây là... Cổ Thánh lưu lại bảo vật?

Đồng tử Trương Huyền co rụt lại.

Không cần nghĩ cũng biết, đây là Cổ Thánh luyện chế bảo vật phòng ngự, Yêu Dị Huyền Đao cũng chưa chắc có thể một đòn phá được. Không hổ là Chư Tử bách gia, bảo vật thật nhiều.

Răng rắc! Răng rắc!

Có bảo vật ngăn cản công kích, về thời gian có bước đệm, Viên Đào ôm đài cao, rời đi tại chỗ. Kèm theo cái đài lay động, hư ảnh huyền phù phía trên cũng đung đưa, tựa hồ có chút không ổn định.

- Chính là thời điểm này, Trương Huyền, đi cầm lạc ấn kia xuống, đánh vào trong cơ thể Viên Đào... Lạc Nhược Hi nói.

- Được!

Đã sớm không muốn ở đây xem náo nhiệt, thân thể Trương Huyền vụt qua, đi tới trên đài cao, bàn tay lăng không vỗ xuống.

Người khác đối với di vật của Khổng sư kính sợ ba phần, nhưng hắn không có loại cảm giác này, kèm theo lực lượng bàn tay hạ xuống, lạc ấn quả nhiên cũng đứng không vững, lắc lư một cái, lập tức từ trên đài cao rơi xuống. Thiên Đạo chân khí dày đặc, nhẹ nhàng điểm một cái.

Phần phật!

Lạc ấn giống như Lạc Nhược Hi nói, bị đánh vào mi tâm của Viên Đào.

- Ngươi đang làm cái gì...

Tất cả mọi người ngây ngẩn, Nhan Tiết càng là da đầu nổ tung, hét lớn một tiếng.

Bọn họ cướp đi đài cao, mục đích chính là vì lạc ấn, giờ phút này lạc ấn bị đánh vào trong cơ thể Viên Đào... Quả thực không thể tưởng tượng.

Trương Huyền lắc đầu, cũng không trả lời, lần nữa trở lại vị trí vừa rồi.

Còn không có đứng vững, ngay sau đó nhìn thấy Viên Đào thôn phệ lạc ấn, thân thể bỗng nhiên bành trướng, dáng người nguyên bản rất mập, giống như thổi khí cầu, trong nháy mắt tăng vọt.

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Thời gian nháy mắt trở nên tròn xoe, chiều cao vượt qua hai mét, độ rộng cũng vượt qua hai mét, tựa như một cái thùng nước.

- Đây là thế nào?

Trương Huyền nhướng mày, cũng sững sờ tại nguyên chỗ. Loại tình huống này, xem như hắn cũng không kịp chuẩn bị.

Chương 3338: Viên Đào xung kích Cổ Thánh (1)

Nghi ngờ nhìn nữ hài, chỉ thấy trên mặt nàng mang theo mỉm cười thản nhiên, đồng thời không có lộ ra biểu lộ ngoài ý muốn.

Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, tiếp tục xem, chỉ thấy thân thể Viên Đào tiếp tục bành trướng, không tới một phút, đã cao chừng bảy tám mét, xem ra cả người bất cứ lúc nào cũng sẽ bùng nổ.

- Có thể chịu được hay không, liền xem bản thân hắn!

Thanh âm Lạc Nhược Hi vang lên.

- Chịu được?

Trương Huyền kỳ lạ, sửng sốt một chút, ngay sau đó nhớ tới cái gì, đồng tử co rút lại:

- Chẳng lẽ... lạc ấn vừa rồi đánh vào trong cơ thể Viên Đào, sẽ bị hắn hấp thu?

Lạc ấn vừa rồi, từ trên đài cao ngã xuống, bị hắn dùng Thiên Đạo chân khí đánh vào trong cơ thể đối phương, vốn cho rằng chỉ là tạm thời cất giữ, làm sao nghe ý tứ của nữ hài, sẽ bị hấp thu?

Đây chính là Khổng sư năm này tháng nọ truyền thụ chương trình học lưu lại lạc ấn, năng lượng cường đại hay không không rõ ràng, nhưng đối với tu luyện cùng lý giải võ kỹ, tuyệt đối để cho người ta điên cuồng...

Từ Chư Tử bách gia tiêu phí vô số đại giới, cũng muốn cầm tới trong tay mình, liền có thể biết được. Quý giá như thế, thật có thể hấp thu... Chỗ tốt lớn, so với tấn cấp Cổ Thánh, chỉ sợ còn muốn kinh khủng!

- Hậu Thổ Kỳ Lân, là thú sủng Khổng sư đã từng thuần phục, càng là trận tâm trấn thủ một thế giới, cùng lạc ấn này nhất mạch tương thừa, máu của nó cùng Long Tê huyết mạch hoàn mỹ dung hợp, lạc ấn sẽ không phản kháng... Nên làm ngươi đã làm, có thể đạt tới thành tựu ra sao, liền xem bản thân hắn!

Lạc Nhược Hi cười nhạt một tiếng.

Thấy quả nhiên giống như hắn đoán, Trương Huyền nuốt ngụm nước bọt, yết hầu phát khô.

Khổng sư lưu lại ấn ký, đổi lại những người khác, khẳng định cúng bái, không dám có chút vượt qua, vị này ngược lại tốt, trực tiếp thiết kế, để Viên Đào thôn phệ... Suy nghĩ một chút cũng để người phát điên!
Trước đó còn tưởng rằng nàng có thể là cường giả của Chư Tử bách gia, hiện tại xem ra, khẳng định không có quan hệ. Nếu không tuyệt đối không thể làm như thế.

- Phun ra cho ta!

Giờ phút này, mấy người Nhan Tiết rốt cục rõ ràng chuyện gì xảy ra, từng cái tức sắp nổ.

Bọn họ phí hết tâm huyết, mục đích đúng là muốn mang đi đài cao cùng lạc ấn, nằm mơ cũng không nghĩ đến... Thế mà bị người nuốt!

Phần phật!

Nhan Tiết kìm nén không được, thân thể khẽ động, trường kiếm thẳng tắp đâm tới. Kiếm khí như rồng, không khí kêu khẽ. Thoạt nhìn tuổi còn trẻ, vậy mà giống như Trương Huyền, cũng lĩnh ngộ kiếm đạo chân giải, hơn nữa ít nhất hai loại!

- Hừ!

Thấy tên này vừa rồi bảo vệ Viên Đào, hiện tại ra tay, Trương Huyền nhíu mày, vỗ Long Cốt Thần Thương một cái, người đã hóa thành lưu tinh, xuất hiện ở sau lưng học sinh, cánh tay nâng lên, mũi thương ngang trời.
Vu Hồn đạt tới Tâm Huyết Lai Triều đại viên mãn, thực lực lần nữa tăng thêm, đối mặt Bất Hủ cảnh đại viên mãn cũng không hề rơi xuống hạ phong một chút nào.

Đinh đinh đinh đinh!

Mũi thương cùng mũi kiếm của đối phương liên tục đối đầu, phát ra thanh âm va chạm liên tiếp, sóng khí nghiền ép bốn phía, không gian chung quanh tựa hồ không chịu nổi, xuất hiện từng vết rách đen kịt.

- Trương Huyền, ngươi có biết bản thân đang làm cái gì hay không? Không có lạc ấn Khổng sư trấn áp, toàn bộ Khổng miếu mất đi lực lượng phong cấm, có khả năng xuất hiện thời không hỗn loạn, chúng ta sẽ vĩnh viễn lưu đày ở trong thời không thông đạo, không cách nào quay về hiện thực!

Hàm răng cắn chặt, Nhan Tiết một bên tấn công, một bên hét lớn.

- Nếu ngươi biết hậu quả, như vậy còn phái học trò ta tới cướp đoạt lạc ấn của Khổng sư?

Trương Huyền không nhúc nhích chút nào, vừa đánh vừa nói.

Đối phương xuất thủ cướp đoạt trước, bây giờ lại đẩy trách nhiệm lên đầu mình, chẳng lẽ Chư Tử bách gia không có chịu trách nhiệm như vậy?

- Chúng ta cướp đoạt, nhưng mà có mục đích khác...

Nhan Tiết lời còn chưa dứt, đột nhiên một cỗ khí tức cường đại cuốn tới, giống như thủy triều tập kích, công kích của hai người trong nháy mắt bị cắt đứt.

Sưu sưu sưu!

Hai người đồng thời bay ngược ra ngoài, thoát khỏi vòng chiến.

Thiên Đạo chân khí quay một vòng, thương thế khôi phục, Trương Huyền vội vàng đứng lên, nhìn lại trung tâm thủy triều, chỉ thấy lúc này Viên Đào đã cao hơn mười mét, đỉnh thiên lập địa, như một cự nhân.

Chương 3339: Viên Đào xung kích Cổ Thánh (2)

Phần phật!

Ngửa mặt lên trời thét dài, nuốt hư ảnh Long Tê vào trong bụng, ngay sau đó liền cảm thấy khí tức trên người hắn liên tục tăng lên.

Kiến Thần Bất Hoại trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong, viên mãn, đại viên mãn! Kim Thân cảnh sơ kỳ trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong, viên mãn, đại viên mãn! Tâm Huyết Lai Triều... Thời gian nháy mắt liền đạt đến Bất Hủ cảnh đại viên mãn! Dù vậy, lực lượng vẫn không ngừng lên cao, dường như không có đình chỉ.

- Chẳng lẽ muốn trực tiếp trùng kích Cổ Thánh?

Đồng tử Trương Huyền co rụt lại, nắm đấm xiết chặt.

Không nghĩ tới Viên Đào cơ duyên như vậy lớn, vượt xa đám người Triệu Nhã, có khả năng trực tiếp trùng kích Cổ Thánh.

- Cổ Thánh cần lực lượng quá cường đại, hắn tích lũy quá thấp, hẳn là còn không làm được... Hơn nữa, còn cần Cổ Thánh lực, nơi này không có...

Chẳng biết lúc nào, Lạc Nhược Hi lần nữa đi tới trước mặt, ánh mắt xa xăm.

- Nơi này không có, ta có!

Biết học sinh sắp đột phá, Trương Huyền cũng không do dự, ngón tay búng một cái, một cái bình ngọc bay ra.

Xì xì xì!

Đi tới trước mặt, nắp bình mở ra, lực lượng hùng hồn tinh thuần lật đổ xuống, thời gian nháy mắt liền bao phủ Viên Đào.

Cổ Thánh huyết!

Thiết kế đánh lén vị Cổ Thánh của Chư Tử bách gia kia, đạt được không ít máu tươi, giờ phút này vừa vặn có thể cho hắn sử dụng. Cùng thời khắc đó, Tứ Quý đồ mở ra, Cổ Thánh lực điên cuồng rót xuống. Răng rắc!

Có hai thứ này cung cấp, thân thể Viên Đào giống như phá vỡ bình cảnh nào đó, lực lượng lần nữa tăng vọt. Giơ tay nhấc chân, dường như có lôi vân cuồn cuộn, không gian bị xé nứt ra từng vết rách.

Ầm ầm!

Thiên kiếp xuất hiện.

Thiên Hỏa, lôi đình không dừng oanh xuống, tựa như mưa to.

Trước đó đám người Nhan Tiết còn muốn để hắn phun lạc ấn ra, không dám tiếp tục tới phụ cận. Đây đã là hạo kiếp tấn cấp Cổ Thánh, thực lực của bọn hắn thật muốn tới gần, hẳn phải chết không nghi ngờ.

Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

Thiên Hỏa không ngừng thiêu đốt, lôi đình không ngừng rèn luyện, thân ảnh cao lớn của Viên Đào trở nên càng ngày càng ngưng thực, từ cao hơn mười mét lần nữa khôi phục như người bình thường. Nhất cử nhất động, dường như có lôi đình, ở bên ngoài thân vây quanh, không gian cũng không chịu nổi.

- Cổ Thánh huyết... Tiêu hao sạch sẽ!

Rất nhanh, lực lượng tấn thăng của Viên Đào ngừng lại, muốn vượt qua cấp độ cuối cùng kia, năng lượng lại không đủ.

Tấn cấp Cổ Thánh, cần lực lượng quá cường đại, mặc dù Trương Huyền có một ít Cổ Thánh huyết, nhưng khoảng cách để Viên Đào chân chính đột phá, còn kém một ít.

Hô hô hô!

Lực lượng xung kích yếu bớt, thiên kiếp dường như không còn đối kháng, cũng bắt đầu chậm chạp tiêu tán.

Cơ duyên xung kích Cổ Thánh, chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, một khi thất bại, lần sau còn muốn xung kích, không biết năm nào tháng nào, thậm chí cũng chưa chắc có thể tìm tới...

Hơn nữa mấu chốt nhất là, một lần không thành công, lần thứ hai độ khó sẽ tăng thêm chí ít gấp đôi!

Nói cách khác, lần này không được, lần sau muốn thành công, gần như không có khả năng.

Đơn thuần bởi vì năng lượng không đủ, xuất hiện loại tình huống này... thì thật là đáng tiếc.

- Chẳng lẽ phải thất bại trong gang tấc?

Sắc mặt Trương Huyền tái xanh.

Chương 3340: Chủ điện xuất hiện (1)

- Không phải thất bại trong gang tấc, chẳng lẽ ngươi không có phát hiện, là Viên Đào tận lực áp chế tu vi, tạm thời không đột phá sao?

Ngẩng đầu nhìn về phía thiếu niên huyền phù trên không, Lạc Nhược Hi nói.

- Tạm thời không đột phá?

Trương Huyền mang theo nghi ngờ.

- Không sai!

Lạc Nhược Hi gật đầu:

- Cổ Thánh, một lần xung kích không thành công, lần thứ hai độ khó sẽ gia tăng gấp đôi, nguyên nhân chính là như vậy, rất nhiều người xung kích, đều sẽ lựa chọn một lần thành công... Nhưng thành công như vậy, thường thường là yếu nhất!

- Xung kích Cổ Thánh, trên thực tế là đang đối kháng với Thiên Đạo, muốn siêu thoát ra ngoài Thiên Đạo! Một lần thành công, mặc dù cũng có thể làm được điểm ấy, nhưng thời gian đối kháng Thiên Đạo quá ít, không thể nắm chắc lực lượng, để nó trở nên càng thêm phù hợp, càng thêm tự nhiên!

Lần đầu tiên không thành công, tích lũy một đoạn thời gian, lần nữa xung kích, độ khó thiên kiếp tăng lên gấp đôi, nhưng ngươi vận dụng lực lượng cũng sẽ tăng thêm không ít, lại có thể xông qua... đối với về sau tu vi tăng thêm, sẽ có tiến bộ rất lớn!

Lạc Nhược Hi nói.

- Cái này... Chẳng lẽ Thiên Nhân Thánh giả giống như phương pháp Khổng sư đột phá Đại Thánh? Cũng là một loại rèn luyện?

Trương Huyền nhịn không được nói.

Đột phá Thánh Vực, có Phong Thánh giải, Thiên Nhận Thánh giả; đột phá Đại Thánh, có phương pháp thượng phẩm, tích lũy càng thêm hùng hậu, lực lượng mạnh hơn. Chẳng lẽ cái gọi là xung kích Cổ Thánh, cũng có tương tự?

- Cũng có thể nói như vậy, xung kích Cổ Thánh, giống như sóng lớn đãi cát, số lần đãi càng nhiều, chân khí liền càng tinh khiết, càng ngưng thực! Năm đó Khổng sư từng liên tục ba lần xung kích Cổ Thánh mà không đột phá! Lần thứ tư công thành, thiên hạ không còn địch thủ. Lúc này mới thành tựu vạn thế chi sư, công che thiên hạ!
Ánh mắt Lạc Nhược Hi thâm thúy:

- Viên Đào, tuy vừa rồi không có xung kích thành công, trên thực tế thân thể lại hấp thu Cổ Thánh huyết, đạt đến Cổ Thánh cấp! Nói cách khác, hiện tại đã có Cổ Thánh thể! Mặc dù không phải Cổ Thánh, nhưng Cổ Thánh vừa mới đột phá đã không phải đối thủ!

- Cái này...

Trương Huyền chấn động.

Viên Đào có Cổ Thánh thể, đã đủ để cho người ta kinh ngạc, Khổng sư vậy mà ba lần xung kích Cổ Thánh không đột phá... Tu luyện giả, người người đều muốn bước ra cảnh giới này, thay đổi cấp độ sinh mệnh, trở nên rong ruổi thiên hạ, mà hắn lại có thể cố nén loại cám dỗ này... chỉ tâm cảnh liền không tầm thường. Khó trách có thể dẫn dắt Nhân tộc đi đến hiện tại, phần năng lực này, quả thực để hắn mặc cảm.

- Không đúng, những bí ẩn này, người biết cũng không nhiều, Viên Đào làm sao... Sẽ làm như vậy?

Trương Huyền cảm khái một tiếng, đột nhiên sửng sốt.

Loại phương pháp xung kích Cổ Thánh này, ngay cả Dương sư, Hưng kiếm thánh cũng không rõ ràng, Lạc Nhược Hi bởi vì thân thế đặc thù, biết những sự tình này không gì đáng trách, nhưng Viên Đào từ Thiên Huyền vương quốc tới, làm sao lại rõ ràng, cố nén cám dỗ, mà lựa chọn dừng chân không tiến?
- Hắn nuốt lấy Khổng sư lạc ấn, lý giải tu luyện thậm chí vượt qua bảy mươi hai Thánh, biết những sự tình này rất bình thường!

Lạc Nhược Hi giải thích một câu:

- Đáng tiếc, sau khi luyện hóa cái lạc ấn này, rất dễ dàng bị Khổng sư ảnh hưởng, đối với ngươi trưởng thành bất lợi, nếu không, khẳng định cho ngươi nuốt!

- Trưởng thành bất lợi?

Trương Huyền cười khổ.

Nếu như còn có thể đột phá, hơn nữa lợi hại như vậy, còn quản cái gì trưởng thành hay không trưởng thành?

- Ngươi là Thiên Nhận Danh Sư, khẳng định phải đi con đường không giống Khổng sư, đi con đường của người khác, nhiều nhất trở thành bảy mươi hai Thánh, vĩnh viễn không có khả năng vượt qua!

Thấy hắn như vậy, Lạc Nhược Hi nói.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu.

Muốn vượt qua tiền nhân, đầu tiên phải phủ định tiền nhân. Một mực nghe theo, sẽ chỉ làm bản thân giẫm chân tại chỗ.

Giống như bảy mươi hai Thánh, mỗi một cái đều kinh tài tuyệt diễm, thành tựu cũng bất khả hạn lượng, nhưng bởi vì hoàn mỹ tiếp nhận Khổng sư truyền thừa, cuối cùng không có vượt qua.

Nhưng nếu như không chấp nhận truyền thừa của hắn, cũng có khả năng ngay cả Cổ Thánh cũng không đạt tới, cả đời chỉ có thể long đong vô vị. Lựa chọn ra sao, chỉ ở nhất niệm.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau