THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3321 - Chương 3325

Chương 3321: Thánh Tích điện (2)

Đi vào cửa đá, sau một khắc, đi tới một thế giới khác, quả nhiên thấy Thánh Tích điện đang ở cách đó không xa, Mộc Tư nhịn không được nữa, đi tới trước mặt Trương Huyền.

- Vừa rồi trình tự của ngươi, cùng thánh tích biểu hiện khác biệt, vì sao có thể mở cửa...

Không chỉ hắn nghi ngờ, những người khác cũng cảm thấy khó tin.

Vừa rồi tên này tu luyện chiêu số, cùng bóng người không thể hoàn mỹ phù hợp, nhưng vì sao bóng người nghe theo trình tự của hắn, hơn nữa còn mở cửa? Trước kia trình tự của bọn họ cũng khác biệt... nhưng hộc máu là mình ah!

- Ta điều chỉnh trình tự một chút, phát hiện bóng người lưu lại bộ công pháp này, bản thân liền có vấn đề, vì lẽ đó sửa đổi một chút, để nó càng thêm hợp lý, uy lực mạnh hơn! Bản thân hắn tu luyện chính là sai, biết ta mới đúng, tự nhiên sẽ học theo...

Trương Huyền gật đầu.

Thiên Đạo thư viện đưa ra, đều là công pháp chính xác nhất, võ kỹ trong viên đá, bản thân liền có lỗi, mình hỗ trợ sửa lại, tự nhiên sẽ hân hoan nhảy nhót.

- Không chỉ tìm đúng trình tự, còn sửa chữa sai lầm...

Đám người Mộc Tư chỉ cảm thấy vẻ mặt trắng bệch, kìm nén nói không ra lời.

Bọn họ đến cùng gặp quái thai gì?

Nhắm phân điện tiến lên, thời gian không dài đi tới quảng trường trước mặt, chỉ thấy nơi này có không ít người, hẳn đều giống như Mộc Tư, là từ thế giới thạch lâm tới chỗ này.

Bất quá không có truyền thế thiên phù, không vào phân điện được, chỉ có thể đợi ở bên ngoài.

Trên vách tường phân điện, điêu khắc bích hoạ, ghi lại vô số công pháp tu luyện, đám người chồng chất ở bên cạnh, xem xét tỉ mỉ, từng cái như si như say.

Trước đó bọn họ chỉ có thể phỏng đoán trình tự, mà bây giờ, trình tự chính xác liền điêu khắc ở trên tường, giống như trước đó một mực kiểm tra, hiện tại có được đáp án, tất cả đều dụng tâm học tập, sợ bỏ qua cơ hội.

Nhìn lướt qua, thu bích hoạ vào thư viện, lúc này Trương Huyền mới ngẩng đầu nhìn qua. Phân điện trước mắt này quả thực là Thánh Tích điện, ba chữ to cho người ta một loại cảm giác áp bách cực mạnh.

Đại môn mở ra, chỉ có phong ấn lưu giữ, đã có người tiến vào trong đó.

- Vào xem!

Tiểu Phù Phù xuất hiện ở phía trước, Trương Huyền bay vào trong.

Đi tới trước mặt phong ấn, đụng một cái, lập tức chui vào.

Vèo! Vèo!

Mới đi vào đại điện, còn không có đứng vững, liền cảm thấy hai đạo kiếm mang bắn tới, đâm thẳng trái tim của hắn.

Trương Huyền sầm mặt, thân hình tiến lên ngừng lại, lắc lư hai lần tránh thoát kiếm mang. Nhìn về phía trước, ngay sau đó nhìn thấy hai thanh niên đứng tại chỗ, riêng phần mình cầm trường kiếm trong tay, trong mắt thả ra sát cơ nồng đậm.

Hai người kia mặc trang phục Danh Sư, thoạt nhìn cùng Danh Sư không có gì khác nhau, nhưng sát cơ nồng đậm, cho người ta một loại cảm giác bất cứ lúc nào cũng sẽ trầm xuống địa ngục.

- Dị Linh tộc?

Đồng tử Trương Huyền co rụt lại.

Không nghĩ tới, vậy mà ở nơi này gặp Dị Linh tộc!

Nói như vậy, truyền thế thiên phù đối ứng Thánh Tích điện này, hẳn là bị bọn họ nắm tới tay!

Sáu cái truyền thế thiên phú, một cái Tổng bộ Danh Sư đường, một cái Trương gia, một cái Lạc gia, còn lại ba cái tung tích không rõ, Trương gia đối ứng Đại Thành điện, Lạc gia hẳn là Tẩm điện, nếu không Lạc Thất Thất rất khó đi vào!

Hiện tại nơi này xuất hiện Dị Linh tộc, phỏng đoán liên quan đến ba cái còn lại.

Rầm!

Ý nghĩ trong đầu lóe lên một cái rồi biến mất, hai Dị Linh tộc trước mắt cũng không cho hắn cơ hội suy nghĩ nhiều, đồng thời bàn tay run rẩy, kiếm mang lần nữa bắn tới.

Kiếm khí tung hoành, lực lượng cực kỳ cường đại. Hai người này vậy mà đều là Bất Hủ cảnh đại viên mãn!

- Hừ!

Lông mày giương lên, cổ tay Trương Huyền khẽ đảo, Long Cốt Thần Thương xuất hiện, đâm tới một tên, cùng thời khắc đó, đám người Kim Nguyên đỉnh đổ ập xuống một tên khác.

Chương 3322: Thánh Tích Thạch (1)

Mấy hơi thở sau, hai Bất Hủ cảnh đại viên mãn bị chém giết tại chỗ.

Hiện tại coi như Trương Huyền không sử dụng năm đại vương giả, rễ cây, Lý Ngư, cũng không phải hai Dị Linh tộc kia có thể chống lại.

Thu thi thể vào trữ vật giới chỉ, tiếp tục đi đến phía trước.

Xuất hiện ở trước mắt chính là đại điện rộng rãi, bốn phía treo đầy chân dung, trên mỗi một bức hoạ đều thả ra quang mang ôn nhuận, vừa tiến vào trong, lập tức cảm thấy cảm giác áp bách nồng đậm, linh hồn lực yếu kém sẽ nửa bước khó đi.

- Đối với linh hồn người có tác dụng rèn luyện cực lớn!

Đi tới một bước, Trương Huyền âm thầm gật đầu.

Đại Thành điện nắm giữ Cổ Thánh lực, có thể để người ta thành công tấn cấp Cổ Thánh, Tẩm điện nắm giữ bảo vật để cho người ta tăng lên tâm cảnh, mà ở trong này, rất hiển nhiên có thể rèn luyện linh hồn, để cho hồn lực tăng thêm.

Đi tới mấy bước, cũng không phát hiện những người khác, Trương Huyền nhíu mày.

Hai Dị Linh tộc giữ cửa, rõ ràng là sợ có nhân loại xông tới, đã như vậy, bên trong khẳng định còn có Dị Linh tộc khác đang tìm kiếm bảo vật hạch tâm của Thánh Tích điện.

Làm sao không thấy tung tích?

- Cái cung điện này có cái gì?

Trong lòng hơi động, nhìn về phía truyền thế mẫu phù.

Tên này ký ức bị phong cấm, đi vào cung điện đối ứng mới có thể đánh thức, hiện tại đến Thánh Tích điện, nơi này có cái gì, nên biết hết sức rõ ràng.

- Thánh Tích điện, trọng yếu nhất chính là Thánh Tích Thạch Khổng sư lưu lại! Thứ này ẩn chứa thánh tích Khổng sư lưu lại, đối với linh hồn có hiệu quả cực lớn...

Quả nhiên giống như đạt được một loại ký ức nào đó, Tiểu Phù Phù giải thích nói. - Thánh Tích Thạch?

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên:

- Ở đâu?

Vu Hồn của hắn đạt tới Kim Thân cảnh đỉnh phong, liền không chút tăng trưởng, nếu như có thể tìm được thứ này, nhất định có thể nhanh chóng tăng thêm, phá tan Tâm Huyết Lai Triều cũng chưa biết chừng!

- Ngay ở đằng sau phân điện, từ cái cửa kia ra ngoài, liền có thể nhìn thấy!

Tiểu Phù Phù vặn vẹo một chút.

- Tốt!

Biết vị trí xác thực, Trương Huyền lại không quản chân dung bốn phía, sải bước đi thẳng về phía trước, đi ra cung điện cửa, quả nhiên thấy một tiểu viện rộng lớn xuất hiện tại phía trước. Trong sân, đâu đâu cũng có đá, như một rừng đá cỡ nhỏ.

Vài Dị Linh tộc đang ngồi ở trước cửa vào không xa, mày nhíu chặt lại, không ngừng vò đầu bứt tai, tựa hồ tính toán cái gì, mà tìm không thấy đầu mối.

Ở chính giữa rừng đá, là một bệ đá không lớn, phía trên bày một viên đá hình tròn, bóng người ở phía trên di động, tản mát ra quang mang ôn nhuận, cho người ta một loại cảm giác đã từng quen biết.

- Bọn họ đang làm gì?

Trương Huyền không có sốt ruột tiến lên, mà hỏi.

Không có gì bất ngờ xảy ra, viên đá kia chính là Thánh Tích Thạch, đám Dị Linh tộc này không đi lấy, ngồi ở đây làm gì?

- Bọn họ không phải không muốn vào, mà là vào không được, Thánh Tích Lâm thoạt nhìn đơn giản, nhưng chỉ có một con đường, chỉ cần đi nhầm một bước, liền sẽ bị kiếm khí ẩn giấu ở trong đó đánh chết tại chỗ!

Tiểu Phù Phù hừ một tiếng.

- Kiếm khí?

Trương Huyền sững sờ, lần nữa nhìn lại, quả nhiên thấy có vài Dị Linh tộc đi ở phía trước, hai mắt đã nhắm nghiền, cắt đứt hô hấp.

- Ngươi có biết con đường tiến vào chuẩn xác không?

Trương Huyền nhìn qua.

- Không biết!

Chương 3323: Thánh Tích Thạch (2)

Tiểu Phù Phù lắc đầu nói:

- Đây là Khổng sư lưu lại khảo hạch hậu nhân, tự nhiên không thể tuỳ tiện trao cho, có điều có lẽ liên quan đến những thế giới trước đó thông qua, ngươi nhìn kỹ một chút, những tảng đá này, mỗi một cái đều ẩn chứa công pháp chiêu số, những chiêu số này dựa theo trình tự chính xác kết nối, hẳn là mấu chốt tiến vào!

- Cũng phải...

Nhìn kỹ lại, Trương Huyền quả nhiên thấy rừng đá tương tự ngoại giới, đều ẩn chứa một loại công pháp và chiêu số nào đó.

- Thiếu hụt!

Có kinh nghiệm trước đó, Trương Huyền thu thập chiêu số trong tượng đá, rất nhanh tạo thành một bộ pháp quyết.

Bởi vì không có tham khảo, sai lầm rất nhiều. Dựa theo phương vị Dị Linh tộc tiến vào, sửa đổi một chút, sai lầm lập tức ít đi rất nhiều. Liên tục sửa đổi hơn trăm lần, rốt cục tạo thành trình tự chính xác, lại không một chỗ sai lầm.

- Ta đã suy tính ra trình tự, dựa theo cái trình tự này, có thể thông qua tượng đá ư?

Trương Huyền hỏi.

- Chỉ cần trình tự chính xác, liền có thể tiến vào bên trong, có điều ngàn vạn lần không thể phạm sai lầm, nếu không Khổng sư lưu lại kiếm khí, không dễ dàng phá giải như vậy...

Tiểu Phù Phù có chút lo lắng.

Trương Huyền gật đầu, đang muốn đi, đột nhiên dừng lại.

Trình tự của những tảng đá này, đại biểu một bộ công pháp, nếu như bộ công pháp này, bản thân có sai lầm thì sao? Thiên Đạo công pháp của hắn có thể bảo đảm là chính xác nhất không sai, nhưng đáp án của đối phương chưa chắc là chính xác nhất ah!

Giống như trước đó ở thế giới thạch lâm gặp phải, bóng người xuất hiện sai lầm, còn có thể sửa lại, kiếm khí xuất hiện sai lầm... Sẽ chết người đấy!
- Huyền Đao!

Dừng lại một chút, Trương Huyền lấy ra Huyền Đao đặt ở lòng bàn tay. Nếu quả thật có kiếm khí, Yêu Dị Huyền Đao khẳng định có thể chặn lại, không đến mức bị đánh chết tại chỗ.

- Ta tiến vào, mấy người các ngươi theo ở phía sau, một khi những Dị Linh tộc kia làm loạn, đập chết ngay tại chỗ! Ngàn vạn lần không thể cho trốn!

Để Kim Nguyên Đỉnh cùng năm đại vương giả đi theo, lúc này Trương Huyền mới dựa theo thư viện cho ra trình tự đi vào.

Cửa ra vào thế giới thạch lâm hắn cũng không tìm tới, có điều dựa theo quy luật của thế giới khác, lối ra cùng trình tự công pháp có lẽ cùng nơi này là hoàn toàn tương đồng.

Như vậy tương đương tìm được trận tâm, đến lúc đó có thể trực tiếp phá giải chướng ngại trước mắt, đạt được Thánh Tích Thạch.

Nếu đã đến nơi này, trở về thí nghiệm, khẳng định không còn kịp rồi, chỉ có thể đi một bước nhìn một bước, chỉ hy vọng Khổng sư lưu lại vật đừng có sai lầm!

Đi tới trước mặt, thân ảnh sát qua, không có kích động công kích, ngay sau đó Trương Huyền đi vào trong.
- Ngươi...

Đi vài bước, liền thấy Dị Linh tộc ở trong đó vò đầu bứt tai, chẳng muốn để ý, thân thể nhẹ nhàng vụt qua, đã vượt qua đối phương, tiếp tục đi về phía trước.

- Tự tìm cái chết...

Thấy nhân loại đột nhiên xuất hiện kia trực tiếp lao vào, cái gì cũng mặc kệ, đám Dị Linh tộc cười lạnh.

Đồng bạn chết mấy cái, hiện tại bọn họ cũng coi như thăm dò quy luật, biết nơi này không thể làm loạn, nếu không chết cũng không biết chết như thế nào.

Tên này vừa đến liền nhảy vào, vừa vặn có thể dò đường cho bọn hắn.

Trong lòng nghĩ như vậy, cười lạnh nhìn về phía thanh niên đi vào rừng đá, ai biết đối phương càng đi càng sâu, không bị một chút tổn thương.

- Không đúng, hắn biết đường đi, mau đuổi theo...

Nhìn thấy cái này, ngu nữa cũng rõ ràng, tên này khả năng biết lộ tuyến, Dị Linh tộc cầm đầu hét lớn một tiếng, muốn đuổi theo, còn chưa đi mấy bước, liền cảm thấy từng đạo sát khí nghiền ép đến, vội vàng quay đầu, ngay sau đó nhìn thấy một đám Thánh thú và vài kiện vũ khí đồng loạt đi tới trước mặt.

- Động thủ!

Kim Nguyên Đỉnh hét lớn một tiếng, chúng thú cùng rất nhiều vũ khí vọt thẳng tới.

Đùng đùng!

Vài phút sau, đám Dị Linh tộc nằm trên mặt đất, không còn hô hấp…

Chương 3324: Ngoan Nhân tỉnh lại (1)

- Không có công kích... Chẳng lẽ, trình tự bộ pháp quyết này, cũng đạt tới cấp bậc Thiên Đạo? Cái này... Ai có thể tu luyện ra?

Rất nhanh, vòng qua từng tảng đá, đến chỗ bệ đá chính giữa, Trương Huyền cực kỳ kinh ngạc.

Hắn dùng chính là trình tự của Thiên Đạo, không có một tia sai lầm, mà mảnh rừng đá này, lại cũng như vậy! Chẳng phải cho thấy, bộ pháp quyết ghi lại này, đã đạt đến cấp bậc Thiên Đạo?

- Xem ra Khổng sư thật giống như ta, cũng nắm giữ Thiên Đạo thư viện!

Trương Huyền âm thầm phỏng đoán.

Công pháp này tám chín phần mười là Khổng sư lưu lại, đặc tính của công pháp Thiên Đạo biết rất rõ ràng, trừ nắm giữ Thiên Đạo chân khí, người ngoài căn bản không có cách nào luyện thành. Nếu không đã sớm truyền thụ cho mấy học sinh, để cho bọn họ nhanh chóng tiến bộ.

Người bình thường không luyện được, Khổng sư lại có loại pháp quyết này, nói rõ bản thân hắn nhất định nắm giữ Thiên Đạo chân khí, có thể tu luyện công pháp Thiên Đạo, như vậy còn lại liền không cần nói cũng biết.

Rầu rĩ một hồi, biết cần lần nữa nhìn thấy Khổng sư mới có thể xác nhận, Trương Huyền lại không rầu rĩ, ngưng thần tĩnh tức, chậm rãi bắt tới Thánh Tích Thạch.

Ông!

Cảm nhận được bàn tay đưa đến, Thánh Tích Thạch lấp lánh ra hào quang sáng chói, linh hồn trong nháy mắt giống như rơi vào dung nham, cảm giác cực nóng lan tràn toàn thân.

- Hừ!

Vu Hồn của hắn bị Chí Tôn Thiên Hỏa thiêu đốt cũng vô sự, chút cảm giác áp bách ấy tính là cái gì, bỗng nhiên đè ép xuống, chộp nó vào lòng bàn tay, đồng thời cắn nát đầu ngón tay, máu tươi nhấn tới.

Thời gian không dài, Thánh Tích Thạch đình chỉ phản kháng, thuận lợi nhận chủ.

Đá nhận chủ, áp lực lập tức biến mất, thay vào đó chính là một loại cảm giác ấm áp, trên Thánh Tích Thạch bóng người du động, một cỗ hồn lực tinh thuần bổ sung đến, để hồn phách của hắn chậm chạp tăng thêm.

Biết đây là cơ duyên thuế biến, Trương Huyền lập tức khoanh chân ngồi xuống, Vu Hồn ly thể, cùng Thánh Tích Thạch trước mắt chạm đến. Ầm ầm!

Hồn lực tràn vào Vu Hồn, lực lượng hồn thể nhanh chóng tăng thêm, trong nháy mắt đã đột phá Kim Thân cảnh đỉnh phong, xung kích tầng thứ cao hơn.

Một canh giờ sau đã đạt đến Đại Thánh đệ tam trọng Tâm Huyết Lai Triều đại viên mãn.

Đạt tới loại cảnh giới này, tốc độ tiến bộ cũng chậm lại, cúi đầu nhìn xuống, chỉ thấy trên Thánh Tích Thạch du động thân ảnh ngừng lại, dường như cũng xuất hiện mệt mỏi.

- Xem ra thứ này cũng cần năng lượng...

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng.

Thánh Tích Thạch này, có thể tăng lên cảnh giới linh hồn, có điều cũng giống như linh thạch, chỉ ẩn chứa số lượng hồn lực nhất định, không có khả năng để cho người ta một mực tấn cấp.

Bất quá luyện hóa thứ này cũng biết, chỉ cần tu dưỡng một đoạn thời gian, lại có thể tiếp tục sử dụng, không giống linh thạch một lần. Nếu không cũng không có khả năng được Khổng sư đơn độc chứa đựng trong một điện, tiêu phí đánh đổi như vậy tiến hành khảo hạch. - Linh hồn đột phá Tâm Huyết Lai Triều, sẽ có phản ứng gì?

Tâm Huyết Lai Triều, là từ nơi sâu xa cảm ứng Thiên Cơ, để tu luyện giả làm ra phản ứng xu cát tị hung, hắn thân có Thiên Đạo thư viện, chân khí tu luyện tới cảnh giới này, rất dễ dàng gặp phải phản phệ, hiện tại Vu Hồn đạt đến, có thể đồng dạng xảy ra vấn đề hay không? Nghĩ đến điểm này, Vu Hồn đi vào thân thể, cảm ứng ý trời từ nơi sâu xa.

Răng rắc! Răng rắc!

Một đoàn lôi điện kéo tới, không tự chủ được run rẩy.

- Quả nhiên...

Khóe miệng Trương Huyền co giật một cái, da mặt biến thành màu đen.

Còn tưởng rằng đã đạt tới đại viên mãn, thì sẽ không có loại tình huống này, không nghĩ tới không có chút thay đổi nào.

Xem ra đối với hắn mà nói, cho dù là Vu Hồn, cũng không thể nhìn trộm Thiên Cơ... Nếu không không khác gì biển thủ.

Năng lực cường đại nhất của Tâm Huyết Lai Triều, chính là trước thời hạn dự đoán nguy hiểm, không thể dùng năng lực này... Thực lực nhất định giảm bớt đi nhiều.

Bất quá, đối với hắn mà nói, cũng không có phương pháp gì, coi như lực lượng lần nữa tăng cường.

Trước đó đối chiến Bất Hủ cảnh đại viên mãn, sử dụng Long Cốt Thần Thương, miễn cưỡng chiến thắng, muốn đánh giết nhất định phải đánh lén hoặc dùng thủ đoạn khác, mà bây giờ Vu Hồn tấn cấp, loại thực lực này đã có thể nghiền ép.

Hô!

Biết trong thời gian ngắn sẽ không cách nào tấn cấp, Trương Huyền lật bàn tay một cái, vừa định thu vào trữ vật giới chỉ, liền nghe một thanh âm vội vàng vang lên:

Chương 3325: Ngoan Nhân tỉnh lại (2)

- Chủ nhân, viên Thánh Tích Thạch này, có thể cho ta mượn sử dụng không?

- Ngoan Nhân? Ngươi đã tỉnh...

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Không phải người khác, chính là Ngoan Nhân sau khi nuốt lấy xương ngực, rơi vào trạng thái ngủ say, không nghĩ tới lúc này tỉnh lại.

- Lực lượng linh hồn của Thánh Tích Thạch tán dật, ta mới tỉnh lại, chủ nhân, có thể cho ta mượn sử dụng hay không... hiện tại linh hồn của ta suy yếu, có thứ này, có thể khôi phục nhanh chóng!

Ngoan Nhân nói.

- Lực lượng trên Thánh Tích Thạch đã bị ta hấp thu hết...

Trương Huyền nhíu mày.

Hắn vừa mới tấn thăng, bên trong ẩn chứa lực lượng bị hấp thu sạch sẽ, cho đối phương lại như thế nào? Như linh thạch không có linh khí, đặt ở trong tay cũng vô dụng ah.

- Thánh Tích Thạch, chỉ dựa vào tự nhiên hấp thu, dự trữ đầy linh khí cũng không cần hao phí bao lâu, nếu không sao xưng là chí bảo, chủ nhân!

Ngoan Nhân nói.

- Tốt!

Trương Huyền gật đầu, cổ tay khẽ đảo, Thiên Đạo chi thư xuất hiện, Thánh Tích Thạch rơi vào phía trên.

Rầm!
Sách mở ra, Ngoan Nhân lộ ra nửa người, ngón tay nhẹ nhàng điểm một cái, Thánh Tích Thạch lập tức bay ra ngoài, đi tới trước mặt vài đầu Dị Linh tộc vừa mới bị giết.

Ông!

Một lát sau, bóng người lần nữa du động, tản mát ra hào quang sáng chói.

- Đây là... Hấp thu linh hồn người khác?

Đồng tử của Trương Huyền co rụt lại.

Lấy Minh Lý Chi Nhãn của hắn, có thể rõ ràng nhìn ra, Thánh Tích Thạch vừa mới hấp thu hồn phách của vài Dị Linh tộc vừa mới chết đi, đồng thời tinh lọc, biến thành năng lượng tinh thuần.

- Ừm, Thánh Tích Thạch nắm giữ tác dụng tinh lọc linh hồn, thôn phệ hồn phách, đối với người tu luyện linh hồn mà nói, còn quan trọng hơn Cổ Thánh chí bảo... Lúc trước Hồn Ấn của Vu Hồn sư công hội, chính là từ thứ này luyện chế thành!

Ngoan Nhân giải thích.
- Hồn Ấn, là cái này luyện chế?

Trương Huyền sững sờ, ngay sau đó giật mình.

Khó trách lần đầu tiên nhìn thấy Thánh Tích Thạch, sẽ có cảm giác giống như đã từng quen biết, thì ra là thế!

Phải biết Hồn Ấn cũng ở trên tay hắn, đang được cất ở trong nhẫn trữ vật, chỉ bất quá một mực không có sử dụng mà thôi.

- Có thể hấp thu linh hồn, thay đổi thành hồn lực tinh thuần... Loại lực lượng này, quả thực rất khủng bố!

Trương Huyền cuối cùng hiểu được.

Khó trách có thể so sánh với Bồ Đề quả, Cổ Thánh lực, đơn độc chứa đựng ở một điện, quả nhiên uy lực phi phàm.

- Ngươi cầm trước!

Loại năng lực này nghe tà ác, trên thực tế cũng phải nhìn người sử dụng là ai, ở trong tay người thiện, đồ vật lại tà ác cũng có thể làm ra chuyện tốt, mà ở trong tay người tà ác, đồ vật khá hơn nữa cũng sẽ là lợi khí giết người.

Bởi vậy khảo hạch của Thánh Tích Thạch là cực kỳ biến thái, có thể nói không tu luyện công pháp Thiên Đạo, liền không cách nào tiến vào bên trong... Thì ra là thế!

Trong cõi u minh, Trương Huyền có loại cảm giác, Khổng sư hình như biết hắn tồn tại, vật phẩm này, rõ ràng là đang lưu lại cho hắn. Đổi lại những người khác, coi như muốn lấy được, cũng lấy không ra.

- Đa tạ chủ nhân!

Ngoan Nhân vội vàng hấp thu lực lượng linh hồn trong đá, củng cố hồn lực của mình…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau