THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3296 - Chương 3300

Chương 3296: Điều kiện đột phá Cổ Thánh (1)

Năng lực Thư Họa đạt tới cao nhất, có thể đi vào thế giới trong tranh, để cho người ta sinh tồn cũng không tự biết.

Truyền thuyết mấy vạn năm trước, Thư Họa sư công hội xuất hiện qua một vị Thư Họa sư đứng đầu nhất, vẽ một phương thế giới, cùng một mỹ nữ ở chung lâu, vậy mà sinh ra yêu thương, đi vào trong tranh, sau đó không đi ra nữa.

Bức tranh trên vách tường, bất luận ý cảnh hay khống chế thời không, đều vượt xa Thư Họa sư vẽ người yêu kia, tiến vào bên trong, tựa như đi vào một không gian gấp to lớn, vô cùng vô tận, liếc mắt không nhìn thấy phần cuối.

- Trong bức họa này có linh khí, hơn nữa còn cực kỳ nồng đậm!

Đứng ở trên một khối nham thạch, Trương Huyền hít sâu một hơi, âm thầm cảm xúc năng lực Thư Họa của Khổng sư mạnh mẽ. Có thể làm được điểm ấy, lý giải Thư Họa khẳng định vượt qua cửu tinh, đạt đến cảnh giới phản phác quy chân.

Thế giới trong tranh trước mắt, một tơ một hào, đều không có gì khác biệt ngoại giới, Long Cốt Thần Thương run rẩy, cũng có thể đâm thủng không gian, tiến hành xuyên toa, mấu chốt nhất là, sau khi phá hoại không gian, đồng dạng có thể phục hồi từ từ... Nếu như không biết là một bức họa, sẽ tưởng tượng không ra là ột hoàn cảnh giả lập.

- Phụ phân, mẫu thân, các ngươi thử một chút, nơi này có phải có cơ duyên để cho người ta đột phá Cổ Thánh hay không!

Tìm một chỗ trống, Trương Huyền gọi Hưng Mộng kiếm thánh tràn đầy khiếp sợ. Hiện tại tu vi của hắn mới Kim Thân cảnh đỉnh phong, coi như muốn cảm thụ cũng làm không được, cha mẹ khác biệt, đã đạt đến cao nhất, cách cảnh giới này chỉ kém một bước.

- Ừm!

Rõ ràng nhi tử nói như vậy, nhất định có mục đích của mình, hai người cũng không nhiều lời, đồng thời ngồi xuống, yên tĩnh tu luyện.

Ầm ầm!

Kèm theo bọn họ tu luyện, linh khí trên bầu trời lập tức vương xuống, dọc theo huyệt đạo tràn vào trong cơ thể, khí tức trên thân cũng càng ngày càng mạnh.

- Quả thực có thể cảm nhận được bình chướng, bất cứ lúc nào cũng sẽ phá giải... so với ngoại giới thì buông lỏng hơn nhiều! Thời gian không dài, hai người ngừng lại, đồng thời đứng dậy. ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Lúc trước chỉ là hắn cùng Tiểu Phù Phù suy đoán, nếu thật có thể khiến người ta đột phá Cổ Thánh, giá trị của bức họa này thật sự quá lớn.

- Đã như vậy, hiện tại các ngươi liền nghĩ biện pháp đột phá...

Trương Huyền cười nói.

Vừa rồi trong Đông Hàn lâu, cường giả của Chư Tử bách gia bị ném ra ngoài, vị Cổ Thánh lúc trước ngăn cản hắn kia, nhất định tức sắp bùng nổ.

Nếu như giờ phút này cha mẹ đột phá đến Cổ Thánh, coi như người này muốn ra tay cướp đoạt bức họa, khẳng định cũng sẽ kiêng kị mấy phần.

- Hiện tại đột phá?
Nghe nói như thế, Hưng kiếm thánh, Mộng kiếm thánh nhìn nhau, sau đó cười khổ:

- Ngươi nghĩ Cổ Thánh quá đơn giản!

- Mặc dù nơi này phong cấm thiên địa thời kỳ Thượng Cổ, nắm giữ khí tức cùng lực lượng có thể để người ta đột phá Cổ Thánh, nhưng muốn thành công, cũng cần tiêu phí không biết bao nhiêu tâm huyết, không có khả năng một lần liền thành!

Hưng kiếm thánh nói:

- Năm đó, Khổng sư có ba ngàn đệ tử, nhưng đạt tới Cổ Thánh chỉ có bảy mươi hai người, cũng không phải người người đều đột phá thành công! Muốn đột phá cảnh giới này, loại khí tức kia, là mang tính then chốt, nhưng bản thân tích lũy không đủ, cho dù có thứ này cũng vô dụng!

Trương Huyền sững sờ:

- Cũng đúng...

Phụ phân nói không sai, bất kỳ cảnh giới nào cũng khó có khả năng một lần liền thành, đặc biệt là Cổ Thánh, lĩnh ngộ đối với thiên địa tự nhiên, không đạt tới, cho dù có điều kiện đột phá, cũng không có khả năng thành công.

Dù sao thời kỳ Thượng Cổ, cũng không phải người người đều là Cổ Thánh, có thể đạt tới loại cấp bậc này, từng cái đều là thiên tài kinh tài tuyệt diễm.

- Khí tức đột phá Cổ Thánh, đến cùng là cái gì?

Trương Huyền nghi ngờ nhìn qua.

- Ta cũng nói không ra, có điều hậu nhân lấy tên Cổ Thánh lực, tích lũy đầy đủ, có loại vật này, mới có thể cá chép nhảy long môn, một lần công thành, hai loại thiếu một thứ cũng không được!

Chương 3297: Điều kiện đột phá Cổ Thánh (2)

Hưng kiếm thánh giải thích.

- Cổ Thánh lực?

Trương Huyền gật đầu:

- Thứ này là một mực tồn tại, hay sẽ biến mất?

- Thứ này, từ đâu mà đến, vì sao lại xuất hiện, ta cũng không rõ ràng, có điều có lẽ giống như một ít khoáng thạch trân quý, thuộc về tài nguyên không thể tái sinh, một khi tiêu hao hầu như không còn, muốn sinh ra gần như không có khả năng! Năm đó, ở trên đại lục không cách nào xuất hiện Cổ Thánh mới, khủng hoảng kéo dài hơn ngàn năm. Vô số người thiên tư tuyệt diễm, tích lũy đầy đủ, cũng không cách nào bước ra cảnh giới kia... Lúc này mới phát giác Cổ Thánh lực tồn tại!

Hưng kiếm thánh chậm rãi nói.

Quãng lịch sử này, làm tộc trưởng, miệng tai truyền thừa, hắn biết rất rõ ràng.

Đoạn thời gian kia, có thể nói là thời kỳ hắc ám của Danh Sư đại lục, cũng là thời khắc nguy hiểm tàn khốc nhất.

Tu luyện đạt đến Bất Hủ cảnh đại viên mãn, lại không cách nào đột phá, sợ hãi có thể tưởng tượng được.

Lại thêm Dị Linh tộc không ngừng tấn công, Danh Sư đường có đoạn thời gian lòng người bàng hoàng, suýt chút nữa thất thủ, triệt để sụp đổ.

May mắn lúc ấy Cổ Thánh còn tại thế làm ra quyết định... Ngủ say! Lúc này mới giải quyết tai hoạ ngầm, để khủng hoảng biến mất. Nếu không, Nhân tộc khả năng sớm đã không tồn tại nữa.

- Cổ Thánh lực, là đồ vật đột phá Cổ Thánh ắt không thể thiếu, trừ cái này, muốn đột phá Cổ Thánh còn cần cái gì?

Trương Huyền nói. Cha mẹ không cách nào đột phá, tích lũy không đủ là nguyên nhân chủ yếu nhất, nhưng thế nào mới gọi tích lũy đầy đủ?

Nói cách khác, trừ Cổ Thánh lực, còn cần điều kiện nào mới có tư cách xung kích cảnh giới chí cao vô thượng kia?

- Cổ Thánh, từ xưa đến nay, đều là đại biểu của người mạnh nhất, bởi vậy như thế nào đột phá, sớm đã có người nghiên cứu qua. Thứ nhất, nhất định phải có Cổ Thánh lực! Thứ hai, tâm cảnh nhất định phải đạt tới 30. 0! Thứ ba, cảnh giới linh hồn đạt tới một trăm vạn cây số!

Hưng kiếm thánh nói.

- Cảnh giới linh hồn? Một trăm vạn cây số?

Trương Huyền nhíu mày:

- Đây là cái gì? Cổ Thánh lực, mới vừa nói, tâm cảnh 30. 0, có thể lý giải, nhưng cảnh giới linh hồn... Một trăm vạn cây số, có ý tứ gì?

- Rất đơn giản, chính là linh hồn lực ngưng tụ thành tơ lan ra xa, có thể kéo dài khoảng cách lớn nhất, là cảnh giới linh hồn của ngươi!

Hưng kiếm thánh nói.

Trương Huyền sững sờ.

Linh hồn lực của hắn trải qua sấm chớp, Thiên Hỏa rèn luyện nên cực kỳ cường đại, đã từng dò xét qua hoàn cảnh chung quanh, nhưng còn chưa ngưng tụ thành tơ, tiến hành kéo dài qua.

- Ngươi có muốn thử một chút, linh hồn của mình đến cùng đạt đến loại cảnh giới nào hay không?

Thấy hắn bộ dáng này, Hưng kiếm thánh biết chắc chưa thử qua, lúc này cười cười hỏi.

Không biết điều kiện đột phá Cổ Thánh, ai cũng sẽ không đi thí nghiệm linh hồn như vậy, dù sao ngưng tụ thành tơ, phóng thích ra xa, đối với linh hồn cũng là một loại khảo nghiệm quá lớn, một khi xuất hiện đứt gãy, đối với tinh thần sẽ có tổn thương cực lớn.

- Tốt, ta thử một chút!

Trương Huyền gật đầu, trong lòng tràn đầy tò mò.

Hít sâu một hơi, hồn lực lập tức ngưng tụ thành chỉ, thẳng tắp lan ra. Mười vạn cây số! Hai mươi vạn cây số! Ba mươi vạn cây số... Thời gian nháy mắt, liền vượt qua năm mươi vạn cây số, vẫn không có ý tứ dừng lại, hơn nữa cảm giác thậm chí ngay cả một phần mười hồn lực cũng không dùng đến!

Chương 3298: Huyền Đao đột phá Cổ Thánh (1)

Hô!

Trương Huyền ngừng lại.

- Thế nào?

Hưng Mộng kiếm thánh đều tràn đầy tò mò nhìn qua.

Bọn họ biết nhi tử có học sinh là Vu Hồn sư, càng thân kiêm Tưởng gia tộc trưởng, nhất định cực kỳ am hiểu linh hồn, nhưng có thể đạt tới loại cảnh giới nào thì không rõ ràng, cũng cực kỳ hiếu kỳ.

- Cái này...

Trương Huyền gãi đầu một cái, tràn đầy xấu hổ:

- Thế giới tranh vẽ này quá nhỏ, linh hồn của ta, đã đụng chạm đến biên giới...

Thế giới tranh vẽ, xem như Khổng sư dùng đại thủ đoạn phong ấn một phương thiên địa, thế nhưng chỉ là không gian gấp, không có khả năng giống Danh Sư đại lục, vô biên vô hạn, tổng cộng đường kính cũng không đủ trăm vạn cây số.

Vì lẽ đó thí nghiệm ở đây, căn bản không đạt tới cực hạn. Bất quá, có thể khẳng định một điểm, ở trên linh hồn, hắn đã có thể so với Cổ Thánh! Đương nhiên, chỉ là lượng có thể so sánh, trên chất còn kém một đoạn rất lớn, nhiều nhất có thể bảo đảm, không bị Cổ Thánh dùng linh hồn công kích giết chết, muốn đối kháng loại cường giả cấp bậc này, khẳng định vẫn không làm được.

- Cho dù tranh vẽ thế giới nhỏ, có thể lan ra đến giới hạn, cũng nói cảnh giới linh hồn cực kỳ cường đại... Chỉ cần tâm cảnh cùng tu vi tới, đột phá cảnh giới này đã là nhất định!

Hưng kiếm thánh cảm xúc.

Thiên phú của nhi tử, thật sự là quá nghịch thiên.

Người khác tu vi đạt tới Bất Hủ cảnh đại viên mãn, linh hồn kém rất xa, mà hắn, mới Kim Thân cảnh đỉnh phong đã đầy đủ.

Có thể đoán được, đối với người khác mà nói, cảnh giới Cổ Thánh khó mà đột phá, đối với hắn, có lẽ giống như cảnh giới khác, sẽ không có khó khăn như vậy. - Thật ra thì muốn tăng trưởng linh hồn rất đơn giản, ta chỗ này có một bộ công pháp tu luyện linh hồn, các ngươi có thể tu luyện một chút...

Cổ tay Trương Huyền khẽ đảo, lấy ra một bản pháp quyết tu luyện liên quan tới linh hồn.

Lĩnh ngộ linh hồn chân giải, cộng thêm trình độ Vu Hồn, Trương Huyền lý giải linh hồn, đã sớm tạo thành một bộ hệ thống thuộc về mình, cho đối phương, phù hợp thể chất người Trương gia, không liên quan đến công pháp Tưởng gia, cũng không tính tiết lộ cơ mật gia tộc.

- Bộ công pháp này, đối với linh hồn tăng thêm có công hiệu cực lớn, nghiêm túc tu luyện, không có gì bất ngờ xảy ra, một tháng hẳn có thể để cảnh giới linh hồn đột phá một trăm vạn cây số!

Xem xong công pháp, Hưng kiếm thánh tràn đầy kích động.

- Ừm, hi vọng cha mẹ sớm ngày xung kích Cổ Thánh...

Trương Huyền mỉm cười.

- Xung kích Cổ Thánh? Hưng kiếm thánh lắc đầu:

- Linh hồn tăng thêm, cũng không đại biểu có thể đột phá Cổ Thánh, còn có tâm cảnh, lĩnh ngộ công pháp, cùng với cảm ngộ thiên địa... Tóm lại, Cổ Thánh, rất khó, mặc dù hiệu quả của bộ công pháp này lớn, cũng chỉ có thể để cho ta tăng lên một phần mười tỷ lệ mà thôi!

- Mới một phần mười?

Trương Huyền sững sờ.

- Đúng vậy, Cổ Thánh, sửa đổi thiên mệnh, vượt qua Thiên Đạo, một bước này, không thua cá chép hóa long môn, bản chất tính mạng con người triệt để thuế biến, thậm chí ngay cả kinh mạch cũng sẽ sửa đổi... Tuyệt không phải dễ dàng thành công như vậy...

Hưng kiếm thánh gật đầu giải thích, lời còn chưa dứt, đột nhiên cảm thấy toàn bộ Thư Họa không ngừng lay động, từng đoàn từng đoàn linh khí nhanh chóng hội tụ.

Ngay sau đó, một cỗ lực lượng hùng hồn bay thẳng thiên khung, chém thế giới thành hai khúc.

- Đây là... Đột phá Cổ Thánh?

Con mắt Hưng kiếm thánh trợn tròn, chỉ cảm thấy đầu óc suýt chút nữa nổ tung, cả người sắp điên rồi.

Mới vừa nói, đột phá cảnh giới này cực kỳ khó khăn, vậy thì có người đột phá, đến cùng là ai?

Vội vàng nhìn về phía trung tâm linh khí hội tụ, ngay sau đó nhìn thấy một thanh trường đao thoạt nhìn có chút tà dị, yên tĩnh lơ lửng ở giữa không trung, tham lam hấp thu linh khí cùng Cổ Thánh lực, lực lượng càng ngày càng bàng bạc, càng ngày càng hùng vĩ, giống như từ sông lớn hội tụ thành biển cả, khí tức trong đao không khống chế được, không ngừng kích động.

- Đây là... Binh khí của ngươi?

Hưng kiếm thánh nuốt ngụm nước bọt, nhịn không được nói.

Chương 3299: Huyền Đao đột phá Cổ Thánh (2)

Trương Huyền gật đầu, ngay cả chính hắn cũng thoáng có chút ngoài ý muốn.

Giờ khắc này đột phá, chính là Yêu Dị Huyền Đao.

Vừa rồi sau khi đuổi người Chư Tử bách gia đi, chưa có trở lại trữ vật giới chỉ, mà theo ở phía sau đi vào Tứ Quý đồ.

Huyền Đao vốn là thần binh nửa bước Cổ Thánh, lại thêm thôn phệ máu tươi cùng hồn phách của mười một vạn binh sĩ Dị Linh tộc, vừa rồi chém giết rất nhiều Dị Linh tộc, cũng nhân cơ hội thu liễm linh hồn, tích lũy sớm đã đầy đủ, chỉ kém một bước cuối cùng, giờ phút này Cổ Thánh lực đầy đủ, vậy mà một lần thành công, thuận lợi đạt đến cảnh giới này.

Rầm rầm!

Linh khí mạnh mẽ quét sạch, tựa như gió lốc, mặt đất lay động kịch liệt, toàn bộ thế giới tranh vẽ giống như không chịu nổi, sắp sụp đổ.

- Linh khí nơi này không đủ hắn tấn thăng,tùy ý tiếp tục, ta sợ thế giới tranh vẽ sẽ hủy hoại...

Đồng tử của Hưng kiếm thánh co rút lại.

Tu luyện giả bình thường, đột phá Cổ Thánh sẽ chuẩn bị vô số tài nguyên, không đến mức lúc đột phá lực lượng không đủ.

Yêu Dị Huyền Đao chỉ là vũ khí, ngay cả Trương Huyền cũng không nghĩ đến sẽ ở lúc này đột phá, nên không có chuẩn bị trước.

Ở Danh Sư đại lục mà nói, linh khí đầy đủ, có thể duy trì, nhưng đây chỉ là một bức họa, cơ sở không phải rất vững, đã xuất hiện lay động, bất cứ lúc nào cũng sẽ sụp đổ.

Thật vất vả tìm được Cổ Thánh lực có thể xung kích Cổ Thánh, thật muốn tổn hại, chẳng phải thất bại trong gang tấc?

- Huyền Đao, nuốt cái này...

Biết sự tình không thể chần chờ, lông mày Trương Huyền giương lên, ngón tay bỗng nhiên bắn ra. Phần phật!

Một giọt máu bay tới, tản mát ra lực lượng tinh thuần tới cực điểm.

Chính là lúc trước Dục lão quỷ bị kích thương lưu lại, Trương gia lão tổ sưu tập huyết dịch, lúc này muốn nói thứ gì ẩn chứa linh khí nhiều nhất, tuyệt đối là cái này, không còn cái khác.

Xì xì xì!

Huyền Đao vừa tiếp xúc huyết dịch, giống như uống máu, có điều linh khí dường như vẫn không đủ.

Trương Huyền tiếp tục bắn ra huyết dịch, liên tục bốn giọt.

Hấp thu hết năm giọt, lúc này Yêu Dị Huyền Đao mới ngừng đập, một cỗ khí tức vô địch tán ra, xé rách không gian, giống như muốn từ thế giới tranh vẽ thoát ra.

Ầm ầm! Không gian tranh vẽ bị xé ra khe hở, ngay sau đó mây đen bao trùm tới.

Thiên kiếp!

Cổ Thánh kiếp chỉ đột phá Cổ Thánh mới có!

Dưới tình huống bình thường, không gian gấp là không thể nào dẫn tới lôi kiếp, nhưng đột phá Cổ Thánh quá cường đại, thế giới tranh vẽ đã không che giấu được.

Răng rắc!

Sấm chớp, Thiên Hỏa hạ xuống từ trên trời, rơi vào trên đao, vốn trên mặt còn có huyết dịch không có triệt để tiêu hao, ở dưới hai cỗ lực lượng gia trì, triệt để hòa vào thân đao, lưu lại từng vết máu.

Ở dưới Thiên Hỏa cùng sấm chớp rèn luyện, thân đao trở nên càng quỷ dị hơn, câu hồn phách người.

Hô!

Không biết qua bao lâu, mây đen tiêu tán, Huyền Đao yên tĩnh lơ lửng giữa không trung, nhẹ nhàng vạch một cái, không gian tranh vẽ liền giống như đậu hũ phá vỡ.

- Đạt tới Cổ Thánh, ha ha...

Linh tính trong Yêu Dị Huyền Đao cười to một tiếng, ngay sau đó thân thể nhoáng một cái, đi tới trước mặt Trương Huyền, trực tiếp quỳ xuống đất:

- Chủ nhân!

Chương 3300: Triệu Nhã luyện hóa Cổ Thánh huyết (1)

- Đứng lên đi!

Trương Huyền vẫy tay một cái, Huyền Đao rơi vào lòng bàn tay, lập tức cảm thấy trong đó có lực lượng hủy thiên diệt địa.

Lúc trước cường giả Bất Hủ cảnh đại viên mãn, hắn muốn vượt qua, cần thi triển đủ loại thủ đoạn, mà bây giờ nhẹ nhàng một đao... Mười mấy cái cũng có thể ung dung diệt sát!

Cổ Thánh cùng Bất Hủ cảnh, mặc dù chỉ thua kém một cấp bậc, nhưng lại có thiên địa khác biệt, số lượng nhiều hơn nữa cũng không cách nào bù đắp.

- Rốt cục có năng lực tự vệ...

Trương Huyền thở ra một hơi, con mắt sáng lên.

Bị vị Cổ Thánh kia của Dị Linh tộc áp bức, nếu như đối phương vẫn ẩn núp không xuất hiện, cho dù có Thiên Đạo chi thư cũng không cách nào làm bị thương mảy may, giờ phút này Huyền Đao tấn cấp, đã hoàn toàn khác biệt.

Đều là Cổ Thánh, chỉ cần hắn dám động thủ, liền có thể truy tìm đến cội nguồn khí tức kích thương đối phương!

Trương gia lão tổ chính là như vậy đẩy lùi đối phương.

Có thể nói, Huyền Đao tấn cấp, thủ đoạn bảo mệnh lần nữa tăng thêm, phối hợp thi thể Cổ Thánh lúc trước, dưới tình huống không có chút đề phòng, Cổ Thánh cùng cấp bậc cũng có thể tuỳ tiện chém giết!

- Trước củng cố tu vi đi!

Cảm thụ uy lực một chút, Trương Huyền không nói thêm lời, để Yêu Dị Huyền Đao đi qua một bên củng cố tu vi, quen thuộc lực lượng.

Huyền Đao gật đầu lên tiếng, nhẹ nhàng run rẩy, bay đi nơi xa, còn chưa đi xa, liền thấy Long Cốt Thần Thương bay tới, lần nữa cung kính quỳ gối.

Đột phá Cổ Thánh nó mới phát hiện, trong Long Cốt Thần Thương phong ấn lực lượng rốt cuộc mạnh cỡ nào, một khi phá giải, cho dù nó đột phá, cũng hoàn toàn không phải đối thủ.

- Huyền nhi, chuôi thương này của ngươi...

Thấy cảnh này, Hưng kiếm thánh trợn mắt lên.
Vũ khí chỉ thần phục cường giả, chẳng phải biểu thị trường thương càng thêm cường đại? Hắn biết, đây là Cổ Thánh lưu lại vũ khí, nhưng không còn vinh quang trước kia, cụ thể lợi hại bao nhiêu thì không rõ ràng.

- Không có gì, một ít tiểu cơ duyên mà thôi...

Trương Huyền cười cười.

- Đây là tiểu cơ duyên?

Hưng kiếm thánh run rẩy, suýt chút nữa sụp đổ.

Ngươi có phải đối với tiểu cơ duyên có hiểu lầm gì hay không? Trường thương lợi hại như thế, Huyền Đao đột phá Cổ Thánh cùng rất nhiều Đại Thánh chí bảo... Những thứ này là tiểu cơ duyên mà nói, cái gì mới lớn?

- Các ngươi ở đây, ta đi luyện hóa tranh vẽ liền trở lại...

Trương Huyền không giải thích nhiều, bay về một phương hướng.

Thời gian không dài, đi tới một chỗ, nhẹ nhàng vồ một cái, một quyển trục xuất hiện ở trước mắt. Chính là bản thể của bức họa này. Vừa rồi thần thức ngưng tụ thành tơ lan ra liền phát hiện, rất nhanh đã luyện hóa.
Phần phật!

Thu cả cuốn tranh vào trong, thân thể đám người Hưng kiếm thánh run rẩy, lần nữa xuất hiện ở trong đại sảnh, bức tường trước mắt giờ phút này nhẵn bóng như mới, không còn một chút dấu vết.

- Các ngươi là ở đây tu luyện, hay cùng ta rời đi?

Xử lý xong những chuyện này, Trương Huyền nhìn về phía cha mẹ.

Trong Đại Thành điện, bảo vật trọng yếu nhất chính là bức họa này, có điều bảy mươi hai Thánh tượng, linh khí nồng nặc cùng trên vách tường điêu khắc văn tự, phù văn, đối với tu luyện giả đồng dạng có tác dụng cực lớn. Ở đây tu luyện, so với phía ngoài tốc độ ít nhất phải tốt hơn gấp mười lần.

- Không đi với ngươi, nơi này yên tĩnh, vừa vặn tu luyện linh hồn cùng tâm cảnh, luyện hóa Cổ Thánh huyết, sớm ngày đột phá!

Hai vị kiếm thánh liếc mắt nhìn nhau, đồng thời lắc đầu.

Thực lực của bọn hắn, đi theo sau lưng nhi tử chỉ có thể cản trở, đã như vậy còn không bằng ở đây, gắng sức tu luyện, sớm ngày đột phá.

- Ta cũng ở lại chỗ này!

Hồ Yêu Yêu cũng gật đầu.

Nàng vừa mới đột phá Kiến Thần Bất Hoại cảnh, ra ngoài khẳng định càng vướng víu.

- Lão sư, ta đi cùng ngươi, ta biết đám người Ngụy Như Yên được đưa đến nơi nào, có thể mang ngươi tìm!

Triệu Nhã đi tới trước mặt.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu, chần chờ một chút, ngón tay búng một cái, Cổ Thánh huyết lúc trước bay tới.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau