THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3221 - Chương 3225

Chương 3221: Hưng Mộng kiếm thánh đột phá (2)

- Tâm cảnh mới vừa đột phá, không vội vã, chờ ta điều chỉnh một đoạn thời gian, liền xung kích...

Hưng kiếm thánh gật đầu.

- Điều chỉnh cái gì, mau lại đây đi! Vừa rồi ta xem, sở dĩ ngài không cách nào đột phá, là bởi vì kinh mạch tắc nghẽn, ta chỗ này có chút đan dược, ăn vào, mở ra kinh mạch tắc nghẽn, trực tiếp trùng kích là được...

Trương Huyền cong ngón tay búng một cái, đưa tới một viên dược hoàn. Vợ cũng đột phá, ngươi còn điều chỉnh một hồi... Chờ trở về ăn đòn sao?

- Ta...

Hưng kiếm thánh ngẩn ngơ.

Chẳng lẽ tu luyện quá chậm, bị nhi tử xem thường?

Cũng đúng! Một năm trước ngươi mới vừa vặn bước vào võ giả, ta Tâm Huyết Lai Triều. Nửa năm trước, ngươi Thánh Vực, ta Tâm Huyết Lai Triều. Vài ngày trước, ngươi Đại Thánh nhất trọng Kiến Thần Bất Hoại, ta Tâm Huyết Lai Triều... Ngày hôm nay, ngươi tới Kim Thân cảnh, ta còn con mẹ nó Tâm Huyết Lai Triều... Lại không nhanh một chút, sẽ bị đuổi kịp!

Hưng kiếm thánh cũng không rầu rĩ, há miệng nuốt đan dược xuống, kèm theo dược lực tan ra ở trong người, ngay sau đó cảm thấy một đạo chân khí tinh thuần dọc theo kinh mạch nhanh chóng chảy xuôi, thời gian nháy mắt liền khơi thông kinh mạch tắc nghẽn trong cơ thể. Khí tức cường đại từ mi tâm phun ra ngoài, lực lượng ràng buộc nhiều năm lập tức đột phá.

- Chuyện này...

Còn chưa kịp ngồi xuống tu luyện đã đột phá, Hưng kiếm thánh tựa như nằm mơ.

Như vậy liền... Đột phá, cũng quá trò đùa đi! Bất quá biết lúc này không phải thời điểm khiếp sợ, nhắm mắt lại liền bắt đầu tu luyện.

- Còn dư chút thời gian, các ngươi ai muốn tiếp tục?

Thấy cha mẹ đều đạt đến Bất Hủ cảnh, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, nhìn về phía Lạc Nhược Hi cùng Ngột Thần.
- Không cần, ta cùng tiểu thư, tâm cảnh đã đạt tới cực hạn, coi như tu luyện cũng không có ý nghĩa gì!

Ngột Thần ôm quyền.

- Cực hạn? Chẳng lẽ đều là 29. 9?

Trương Huyền sững sờ.

Còn tưởng rằng bọn họ chỉ là Bất Hủ cảnh bình thường, không nghĩ tới tâm cảnh khắc độ cũng đáng sợ như thế.

- Thủy tinh cầu vô dụng với chúng ta, đến bây giờ chỉ dùng không đến nửa canh giờ, ngươi có phải nên trả lại cho chúng ta nửa canh giờ hay không?

Trương Huyền nhìn về phía trung niên.

- ...
Da mặt trung niên co lại.

Người khác chạy tới tu luyện, một canh giờ có thể tấn cấp 0.1, cũng đủ để hưng phấn nửa tháng, ba người này ngược lại tốt, trong vòng nửa canh giờ, tất cả đều tấn cấp 29. 9... Mấu chốt là, còn cảm thấy một Thánh khí tuyệt phẩm thiệt thòi, muốn trả lại tiền... Chưa thấy qua hố người như thế!

- Thế nào, không muốn trả?

Trương Huyền cau mày.

- Đây cũng không phải... Các ngươi có thể tới chỗ chúng ta đột phá, là vinh dự của Cảnh Tâm các chúng ta, như vậy đi, ngày hôm nay một canh giờ này coi như miễn phí, không lấy tiền...

Thấy vẻ mặt đối phương nghiêm túc, là thật đòi tiền, trung niên cắn răng, cổ tay khẽ đảo, Thánh khí tuyệt phẩm vừa rồi đối phương giao cho hắn, lần nữa đưa trở về.

Tuy thiệt thòi nửa canh giờ, nhưng một lần xuất hiện năm vị tâm cảnh 29. 9, càng có ba vị ở đây đột phá, đối với bọn hắn cũng là một lần tuyên truyền, tổng thể nói ra, xem như kiếm lời.

- Cái này còn tạm được...

Thu Thánh khí tuyệt phẩm vào nhẫn, Trương Huyền thoả mãn gật đầu. Trung niên không nói thêm lời, quay đầu nhìn về phía thủy tinh cầu cách đó không xa, mắt sáng lên:

- Bọn họ đều đột phá nhanh như vậy, ta đi lên, có thể cũng tấn cấp rất nhanh hay không?

Nghĩ đến cái này, cũng không chần chờ, vội vàng đi tới.

Trong trận pháp thủy tinh cầu, một khi kích hoạt, một canh giờ là thời gian ngắn nhất, bọn họ đã không cần, bỏ cũng lãng phí, còn không bằng mình sử dụng.

Vuốt ve lên trên, không biết qua bao lâu, chỉ thấy tâm cảnh khắc độ trên không không có biến hóa chút nào. Lúc này mới hiểu được, thủy tinh cầu cùng hắn không hề có một chút quan hệ...

Chương 3222: Lạc Nhược Hi lo lắng (1)

Rời khỏi Cảnh Tâm các, tìm được chỗ trọ, sắc trời đã không còn sớm.

Trương Huyền không có ra ngoài đi dạo, mà ngồi ở trong phòng, củng cố tu vi vừa mới tấn thăng, cẩn thận cảm ngộ lực lượng trong cơ thể.

Tu luyện, là quá trình gian khổ, cũng không phải một lần liền thành, cho dù thiên tài như hắn, cũng là không ngừng gắng sức, mới có thành tựu của ngày hôm nay.

Lần này đột phá, Vu Hồn, chân khí, đồng thời đạt đến Đại Thánh nhị trọng đại viên mãn, phối hợp Long Cốt Thần Thương, thời gian, không gian… chân giải, cường giả Bất Hủ cảnh đại viên mãn cũng có thể chiến một trận.

Lại không giống trước đó, chỉ có thể mượn ngoại lực như Khổng sư chi huyết.

Liên tục mấy ngày đều ở tại chỗ, không ra ngoài một chút. Ba ngày sau, người Trương gia tụ hợp tới nơi này.

Trải qua tu luyện, tu vi Bất Hủ cảnh của Hưng Mộng kiếm thánh đã hoàn toàn củng cố, hai người thi triển kiếm pháp, phối hợp lẫn nhau mà nói, Bất Hủ cảnh đại viên mãn cũng có thể chiến một trận, dưới Cổ Thánh, có thể tổn thương bọn họ đã không nhiều lắm.

Lần này tất cả thái thượng trưởng lão bế quan của Trương gia hầu như đều tới, Trương Huyền nhìn lại, đạt tới Bất Hủ cảnh liền đạt tới hơn hai mươi người. Không hổ là đệ nhất gia tộc của Danh Sư đại lục, nội tình quả nhiên thâm hậu đáng sợ.

- Trương Huyền, nghe nói bên ngoài cực kỳ náo nhiệt... Có hứng thú đi dạo hay không?

Ngày thứ năm, Lạc Nhược Hi tìm tới.

- Được!

Trương Huyền gật đầu.

Tới Khúc Phụ một mực tu luyện, quả thực có chút không thú vị, vừa vặn đi ra xem một chút.

Đi ra chỗ ở, mấy ngày ngắn ngủi, thành trấn trước mắt rõ ràng so với bốn ngày trước càng thêm náo nhiệt, không chỉ có vô số Danh Sư cùng cường giả của Danh Sư đường, lão tổ, thái thượng trưởng lão của những nghề nghiệp khác cũng tới không biết bao nhiêu.

Nơi này đã biến thành thiên đường cao thủ tụ tập.
Thậm chí không ít Thánh thú đạt tới Đại Thánh cấp cũng bay tới. Bất quá tuy nhiều người, nhưng tất cả đều ngay ngắn trật tự, chưa từng xuất hiện mâu thuẫn, chiến đấu, tỷ thí, cực kỳ hài hòa.

- Nơi này là Thánh địa, không ai dám làm loạn ở đây, thật có mâu thuẫn, cũng sẽ ra khỏi thành chiến đấu!

Nhìn ra hắn nghi hoặc, Lạc Nhược Hi nói.

Khúc Phụ, vị trí của Khổng miếu, tổ địa của Danh Sư đường, chỉ sợ thật đúng là không có cái nào không có mắt, dám làm loạn ở chỗ này.

- Ngươi nói nơi này có Dị Linh tộc hay không?

Dọc theo đường phố tiến lên, nhìn dòng người chen chúc trước mắt, Trương Huyền nói.

Truyền thuyết Hoàng giả Dị Linh tộc có thể ngụy trang thành Danh Sư, không bị phát giác, Danh Sư cửu tinh cũng không phân biệt được.

Thánh thú, cường giả nhân tộc đều tới, những người này chắc chắn sẽ không từ bỏ cơ hội, sẽ lẫn vào trong đó.

- Hẳn là có!
Lạc Nhược Hi gật đầu, như nhớ tới cái gì, nhìn lại:

- Sau khi di tích Khổng miếu mở ra, người tiến vào bên trong, sẽ ngẫu nhiên xuất hiện, không thể cùng một chỗ! Đến lúc đó nhất định phải cẩn thận!

- Ngẫu nhiên xuất hiện?

Trương Huyền sững sờ.

- Ừm, mấy ngày nay Ngột Thần một mực hỏi thăm tin tức Khổng miếu mở ra, nghe nói một khi mở ra, chúng ta đều sẽ trong nháy mắt bị bao phủ, sau đó ngẫu nhiên truyền tống, đi nơi nào, ai cũng không rõ ràng... Cũng có khả năng trong đám người bị truyền tống có Dị Linh tộc, vì lẽ đó không được chủ quan!

Lạc Nhược Hi nói.

- Ừm! Ta biết!

Trương Huyền gật đầu.

Nếu thật là ngẫu nhiên truyền tống, không được liền ngụy trang một chút.

Không nói Dị Linh tộc, xem như Chư Tử bách gia, cũng có đại thù với hắn.

Dù thực lực của hắn không yếu, nhưng không chịu nổi đối phương nhiều người, cẩn thận chạy được vạn năm thuyền, cũng không muốn còn chưa đi vào Khổng miếu, liền bị người giết.

- Cái dây chuyền này là cha cho ta... Gặp được nguy hiểm, có thể bảo vệ ngươi một mạng...

Lạc Nhược Hi chần chờ một chút, từ trên cổ của mình lấy ra một sợi dây chuyền đưa tới. Bề ngoài thoạt nhìn như thạch anh, bên trong lộ ra đỏ tươi, sặc sỡ loá mắt, tựa như huyết dịch.

- Chuyện này...

Chương 3223: Lạc Nhược Hi lo lắng (2)

Thấy nàng cho mình đồ vật, Trương Huyền nghi ngờ.

Cho dù Khổng miếu có nguy hiểm, nhưng hắn bất kể nói thế nào cũng có thể so với Bất Hủ cảnh đại viên mãn, cho dù có người muốn động thủ, cũng không dễ dàng như vậy!

- Cầm đi, Khổng miếu cụ thể tình huống là gì, ai cũng không rõ ràng! Ngộ nhỡ có đồ vật khiến người ta đột phá đến Cổ Thánh, có Dị Linh tộc đột phá, thân phận của ngươi bị phát hiện, khẳng định gặp được không ít phiền phức...

Thấy hắn không nhận, Lạc Nhược Hi nói.

Nàng nói thân phận, là chỉ Thiên Nhận Danh Sư.

Trương Huyền im lặng.

Đối phương nói không sai, Danh Sư đại lục, một vạn năm trước đã không cách nào đột phá đến Cổ Thánh, nhưng Khổng miếu đã phong ấn vài vạn năm, trong đó nắm giữ đồ vật để cho người ta đột phá cũng không phải không thể!

Thật có Dị Linh tộc nhận được, hơn nữa biết được thân phận của mình, thật đúng là có thể sẽ bị đuổi giết.

Đối phó Bất Hủ cảnh, hắn không quan tâm, nhưng Cổ Thánh, vẫn là chạy được bao xa thì chạy, căn bản không ở một tầng thứ.

- Ta cầm cái này, ngươi thì sao?

Biết đối phương hảo tâm, Trương Huyền nhận lấy dây chuyền, nghi ngờ nhìn lại. Nếu như thứ này thật có thể bảo vệ tính mạng, đối phương làm sao bây giờ?

- Ta, ngươi không cần lo lắng... Đánh không lại, chạy trốn vẫn có thể làm được...

Lạc Nhược Hi lắc đầu, không muốn dây dưa vấn đề này quá nhiều, lần nữa nhìn lại:

- Vừa rồi... Ta nhìn thấy Lạc Thất Thất!

- Lạc Thất Thất? Trương Huyền sững sờ:

- Nàng tới nơi này?

Từ Lạc gia phân biệt, liền không thấy qua, Lạc Nhược Hi đã nhìn thấy, chẳng lẽ cũng tới nơi này?

Suy nghĩ một chút cũng đúng, đối phương nắm giữ Tĩnh Không châu, thực lực so với cường giả Bất Hủ cảnh cũng không hề yếu, đại sự như Khổng miếu mở ra, xuất hiện ở đây cũng rất bình thường.

- Đúng vậy, nàng... là cô gái tốt!

Lạc Nhược Hi dừng lại một chút, nói.

- Nhược Hi, ngươi... không có việc gì chứ?

Thấy nàng đột nhiên tán dương tình địch, Trương Huyền nhíu mày.
- Không có gì, chẳng qua là cảm thấy, Khổng miếu mở ra, một khi chúng ta phân tán... Sợ lại không có cơ hội gặp nhau!

Trên khuôn mặt không chút tỳ vết nào của Lạc Nhược Hi mang theo lo lắng.

Di tích Khổng miếu, một khi đi vào, ai cũng không biết sẽ bị truyền tống đến nơi nào, đến lúc đó sinh tử không do bản thân khống chế, kết cục như thế nào, cũng không rõ ràng. Có lẽ bây giờ gặp nhau đã là một lần cuối.

- Yên tâm đi, trong Khổng miếu, cho dù có nguy hiểm, chúng ta cũng có thể cùng một chỗ vượt qua...

Thấy nàng lo lắng, Trương Huyền bất đắc dĩ.

Cô gái trước mắt này, từ khi mới quen, bất luận chuyện gì đều không thèm quan tâm, bộ dáng trang nhã, làm sao ngày hôm nay ưu sầu thiện cảm như vậy.

Khổng miếu mở ra, Dị Linh tộc, Chư Tử bách gia, vô số cường giả tiến vào, nguy hiểm là tất nhiên, nhưng muốn nói có thể giết hắn, chỉ sợ còn không có dễ dàng như vậy.

Tuy cô gái trước mắt này, đến cùng thực lực như thế nào, lấy ánh mắt của hắn hiện tại, cũng nhìn không ra sâu cạn, đủ để chứng minh còn đáng sợ hơn hắn bây giờ! Đã như vậy, lại có gì sợ hãi?

- Chỉ mong như vậy!

Nữ hài mỉm cười ngắt lời hắn, không còn rầu rĩ, bàn tay duỗi ra:

- Truyền thế mẫu phù kia ở đâu? Có thể cho ta xem một chút hay không?

- Ở đây!

Cổ tay khẽ đảo, Trương Huyền lấy ra Tiểu Phù Phù đưa tới.

Thứ này là hai người bọn họ cùng lấy được, đừng nói nàng chỉ muốn nhìn, đưa cho cũng không sao.

Chương 3224: Đi vào Khổng miếu di tích (1)

Nhận lấy mẫu phù, bàn tay của Lạc Nhược Hi nhẹ nhàng chạm đến, sau một lúc lâu, lần nữa đưa tới:

- Lấy lại đi!

- Ngươi cầm là được, đến lúc đó ta ở trước Khổng miếu chờ ngươi đi cùng!

Trương Huyền mỉm cười.

Dù sao đi vào Khổng miếu, hắn cũng không có ý định ném xuống đối phương, tin tưởng đối phương cũng không có khả năng ném hắn, đã như vậy, ai cầm đều không quan trọng.

- Không cần, đặt ở chỗ ngươi đi, ta chỉ là nhìn một chút...

Nữ hài lắc đầu, đưa thiên phù tới.

- Cũng được, đi vào Khổng miếu, nếu thật là ngẫu nhiên truyền tống, bên trong có thể dùng ngọc phù liên đưa tin hệ thì thôi, nếu không cách nào liên hệ, ngươi tới Khổng miếu trước mà nói, ở nơi đó chờ ta, ta đi trước, cũng sẽ chờ ngươi...

Trương Huyền nói.

- Được!

Lạc Nhược Hi mỉm cười gật đầu.

Một bên nói chuyện phiếm, một bên tiến lên, Trương Huyền hình như lần nữa trở lại ngày ở Hỏa Nguyên thành thổ lộ, dường như nữ hài ở bên người nắm giữ toàn bộ thế giới, yên tĩnh không nói ra được.

Tuy không biết nữ hài cảm giác thế nào với hắn, nhưng đối phương giống như quen biết không biết bao nhiêu năm, như là duyên phận kiếp trước, quen thuộc như vậy, tự nhiên như vậy.

Đi cùng người yêu, thời gian trôi qua rất nhanh, bất tri bất giác một ngày đã qua.
Lần nữa trở lại chỗ ở, Trương Huyền đang định tạm biệt nữ hài, đột nhiên cảm thấy mặt đất lay động, toàn bộ Khúc Phụ tựa như bị một cỗ lực lượng khổng lồ nghiền ép, vô số kiến trúc cổ xưa không chịu nổi, nhao nhao sụp đổ.

- Làm sao vậy?

Trương Huyền sững sờ.

Khổng sư có thể để di tích của mình ở lại chỗ này, nhất định là suy tính qua vô số lần, Thánh Tử điện cũng không có xuất hiện qua động đất, nơi này làm sao có thể có?

- Khổng miếu lập tức mở ra...

Lạc Nhược Hi ngẩng đầu, vẻ mặt nghiêm túc.

Trương Huyền vội vàng nhìn lên, quả nhiên thấy viên cầu tựa như mặt trời trước mắt không ngừng lóe lên, thả ra hào quang bảy màu.

Từng cầu nối giống như cầu vồng, từ trên trời giáng xuống, rơi trên mặt đất, giống như muốn liên thông hai thế giới. Quang mang chiếu rọi xuống, áp lực bốn phía càng lớn.
- Không tốt...

Cảm nhận được cỗ lực lượng này, còn không có đạt tới Đại Thánh cấp, tất cả đều cảm nhận được áp lực nồng đậm, vội vàng tế ra bảo vật ngăn cản. Ngay cả Trương Huyền cũng da đầu nổ tung, vội vàng vận chuyển chân khí ngăn cản.

Tạch tạch! Tạch tạch! Tạch tạch!

Mặt đất xuất hiện vết rách, linh khí bốn phía hình thành cơn bão năng lượng, như vòi rồng chảy ngược.

- Trương Huyền, nếu như... ta có một số việc giấu diếm ngươi, ngươi có hận ta không?

Cảm nhận bốn phía cuồng phong tàn phá bừa bãi, Lạc Nhược Hi đưa bàn tay qua, nắm bàn tay của Trương Huyền hỏi.

- Đương nhiên sẽ không, ngươi không muốn nói, khẳng định là có nỗi khổ tâm riêng của mình...

Không biết vì sao nàng nói ra lời này, Trương Huyền nói.

- Vậy nếu như ta...

Lạc Nhược Hi đang muốn tiếp tục nói chuyện, bầu trời nổ vang, toàn bộ Khúc Phụ thành trong nháy mắt bị bạch quang bao phủ.

- Nhược Hi...

Trương Huyền thấy hoa mắt, cũng cảm giác được bàn tay mềm mại biến mất không thấy gì nữa, cả người choáng váng, tựa như mất đi tri giác.

Không biết qua bao lâu, lần nữa mở mắt, phát hiện xuất hiện ở trong một sơn mạch bát ngát, bốn phía đều là cây cối đồ sộ, không nhìn thấy cuối.

Chương 3225: Đi vào Khổng miếu di tích (2)

- Lạc Nhược Hi...

Vội vàng đứng dậy, nhìn lại bốn phía, không có nửa cái bóng người.

- Xem ra là Khổng miếu mở ra, chúng ta đều bị ngẫu nhiên truyền tống...

Trương Huyền sửng sốt một chút, ngay sau đó giật mình.

Mới vừa rồi còn ở Khúc Phụ, thời gian nháy mắt đến nơi này, hơn nữa nữ hài nắm chặt bàn tay cũng không thấy, rõ ràng là bị một cỗ lực lượng cường đại truyền tống rời khỏi.

Không cần nghĩ cũng biết, khẳng định là Khổng miếu hoàn toàn mở ra. Chỉ cần là người trong Khúc Phụ, hẳn đều được đưa đến không biết nơi nào.

- Khí tức sư phong ở nơi này, so với Khúc Phụ thì càng nồng đậm...

Biết chỉ là bị truyền tống, hẳn không nguy hiểm gì, Trương Huyền không lo lắng nữa, đứng tại chỗ, thần thức phóng ra ngoài, cảm thụ một chút, nhịn không được gật đầu.

Khó trách người người đều gọi nơi đây là di tích, lao tới tìm kiếm cơ duyên, khí tức sư phong ở nơi này, quả nhiên nồng đậm hơn Khúc Phụ, ở đây tu luyện, tâm cảnh nhất định nhanh chóng tăng lên, đạt tới tình trạng để cho người ta sợ hãi thán phục.

- Linh khí cũng càng thêm nồng đậm, vượt qua tất cả bảo địa trước đó nhìn thấy!

Chỉ khí tức sư phong nồng đậm ngược lại cũng thôi, trọng yếu nhất là linh khí cũng dày đặc, như sắp thực chất hóa, ở đây tu luyện, coi như không cần linh thạch tuyệt phẩm, cũng có thể duy trì tấn cấp nhanh chóng.

Cẩn thận cảm thụ một chút, biết ở đây hoàn toàn có thể phát huy ra sức chiến đấu mạnh nhất, lúc này Trương Huyền mới thở phào nhẹ nhõm, cổ tay khẽ đảo, một ngọc bài đưa tin xuất hiện.

Trương Huyền nghiên cứu một chút, bất đắc dĩ thu về.

Giống như trước đó đoán, ngọc bài đưa tin không cách nào truyền lại tin tức, nơi này hình như là hoàn toàn khép kín. Bàn tay nâng lên, Long Cốt Thần Thương xuất hiện ở trong lòng bàn tay, bỗng nhiên đâm một cái, không gian lắc lư, nhưng không phá vỡ.
- Cũng không cách nào xuyên toa không gian...

Trương Huyền hiểu được.

Không chỉ không thể truyền tin tức, ngay cả không gian cũng không phá nổi, không hình thành được không gian thông đạo, tự nhiên sẽ không thể xuyên qua.

- Vu Hồn Xuyên Toa cũng làm không được, cũng cho thấy truyền tống trận vô dụng!

Một lát sau, Trương Huyền lần nữa than thở.

Không hổ là di tích Khổng miếu, thực lực của hắn tiến bộ nhiều như vậy, cũng không làm được những sự tình này, rõ ràng tính ổn định của không gian nơi này, còn muốn đáng sợ hơn ngoại giới.

- Bay một chút thử xem...

Thân thể nhoáng một cái, bay lên, càng lên trên, cảm thấy áp lực càng lớn, dường như trên người cõng vật nặng vạn cân, bất cứ lúc nào cũng sẽ rơi xuống dưới.
Chân khí trong cơ thể điên cuồng vận chuyển, dùng hết toàn lực, đi tới vị trí ngọn cây, liền không kiên trì nổi.

Hô!

Rơi ở trên mặt đất, đập ra một cái hố to.

Trương Huyền vỗ vỗ bụi đất trên người, đứng dậy, vẻ mặt ngạc nhiên.

Cái di tích này, không chỉ không gian mặt đất vững chắc, phía trên càng kiên cố hơn, lấy thực lực của hắn, vậy mà bay không đến đỉnh ngọn cây, người bình thường thì càng không cần suy nghĩ!

Vốn còn nghĩ, trước bay đến trên không, coi hoàn cảnh bốn phía một vòng, tìm được vị trí chính xác của Khổng miếu, hiện tại xem ra không làm được!

- Minh Lý Chi Nhãn!

Trương Huyền cũng không nhụt chí, ánh mắt lóe lên, nhìn lại bốn phía.

Bốn phía có khí tức sư phong tồn tại, như vậy địa phương loại khí tức này càng nồng đậm, nhất định là vị trí Khổng miếu! Dùng cái này tìm kiếm, hẳn có thể tìm được vị trí trung tâm. Rất nhanh, quay một vòng, vẻ mặt Trương Huyền trở nên tái nhợt.

Sư phong chi khí quả thực đâu đâu cũng có, nhưng bốn phía mức độ đậm đặc lại đồng dạng. Nói cách khác... Coi đây là tiêu chuẩn tìm kiếm Khổng miếu mà nói, căn bản không làm được.

- Hừ, cho rằng như vậy liền làm khó ta... Ta còn có thư viện!

Trương Huyền hừ lạnh một tiếng, lòng bàn tay nhiều ra một quyển sách.

Đổi lại người khác, khả năng thật sự không hiểu ra sao, không có biện pháp, nhưng hắn khác biệt, còn có thư viện, ban đầu ở di tích Bạch Khê sơn, từ trong nhiều môn hộ như vậy, còn thuận lợi tìm được vị trí của Long Cốt Thần Thương, lần này nhất định cũng có thể!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau