THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3216 - Chương 3220

Chương 3216: Tâm cảnh bạo tăng (1)

- Cảnh Tâm các? Đi qua nhìn một chút!

Trương Huyền gật đầu.

Dù sao hiện tại Khổng miếu còn không có mở ra, nơi này đã có trợ giúp với tâm cảnh, vậy thì đi qua.

Từ trước đến nay, đều chờ đợi Thiên Nhận Danh Sư tăng thêm tâm cảnh, thật có pháp quyết tu luyện mà nói, hoàn toàn có thể tu luyện, không đến mức bị động như vậy.

Đi về phía trước chỉ chốc lát, một kiến trúc xuất hiện, tiến vào bên trong, một vị trung niên tới đón.

- Mấy vị là muốn rèn luyện tâm cảnh, hay kiểm tra?

- Rèn luyện!

Trương Huyền nói.

- Mời tới bên này...

Trung niên nhân cười cười:

- Bất quá bên chúng ta không chấp nhận bảo vật như linh thạch, chỉ lấy Thánh khí tuyệt phẩm, một canh giờ một Thánh khí tuyệt phẩm!

- Đủ quý...

Trương Huyền sửng sốt một chút.

Tuy Thánh khí tuyệt phẩm đối với hắn không có tác dụng gì, nhưng loại bảo vật này quý giá, vẫn không phải linh thạch có thể cân nhắc. Rất nhiều Thánh Vực bát cửu trọng, một cái cũng không có, nơi này một canh giờ, liền tiêu hao một thanh.

- Đây là chuyện không có cách giải quyết, tâm cảnh dính dáng quá nhiều, sắp đặt ra trận pháp cùng không gian rèn luyện, hơn nữa duy trì cần tiêu tốn cực lớn...
Trung niên nhân cười khổ nói.

- Này cũng phải!

Trương Huyền không phản bác.

Có thể ở đây rèn luyện tâm cảnh, phỏng chừng đều đạt đến Danh Sư cửu tinh, lúc này tâm cảnh vượt qua 27. 0, tâm cảnh như vậy, huyễn trận, mê huyễn thuật bình thường, đã không có bất cứ tác dụng gì, muốn sinh ra áp lực, sử dụng tự nhiên cũng là vật phẩm quý giá nhất, giá cả đắt một chút cũng là chuyện đương nhiên.

- Được!

Trương Huyền khẽ đảo cổ tay, ném ra một Thánh khí tuyệt phẩm:

- Ta trước xem hiệu quả một chút đến cùng như thế nào, nếu như tốt, tất cả mọi người tu luyện một chút!

Chém giết mười một vạn Dị Linh tộc, vơ vét sạch sẽ toàn bộ quân bị của bọn hắn, Thánh khí tuyệt phẩm, trong trữ vật giới chỉ không dưới ngàn kiện, có thể tùy tiện tiêu hao.

Mọi người gật đầu.
- Mời tới bên này...

Rất nhanh, trung niên dẫn mọi người tới một đại sảnh.

Trong đại sảnh ở giữa là một thủy tinh cầu không lớn, đứng sừng sững ở trên bàn, xoay chầm chậm, tản mát ra quang mang để cho người ta mê say.

Trên vách tường thì điêu khắc rất nhiều công pháp và tâm đắc tăng lên tâm cảnh, lít nha lít nhít, không biết bao nhiêu.

- Những cái này là cường giả tới đây rèn luyện tâm cảnh lưu lại tâm đắc, chúng ta đều thí nghiệm qua, toàn bộ chính xác, đều có trợ giúp tăng lên tâm cảnh rất lớn, bất quá số lượng hơi nhiều, cũng quá lộn xộn, sẽ có chút quấy nhiễu với người. Nếu nhìn những thứ này, thừa nhận áp lực, còn có thể kiên định bản tâm, tâm cảnh khắc độ tất nhiên sẽ một ngày ngàn dặm, tiến bộ nhanh chóng!

Trung niên cười nói.

Công pháp ở chỗ quý giá, mà không ở chỗ số lượng nhiều ít. Có đôi khi số lượng càng nhiều, ngược lại càng phiền phức.

Mỗi người phương pháp tu luyện khác biệt, nhìn càng nhiều, càng hỗn loạn, nếu như không thể kiên định bản tâm, tiến bộ không những càng ngày càng chậm, làm không cẩn thận, sẽ còn tẩu hỏa nhập ma.

Nguyên nhân chính là như vậy, Danh Sư đường cũng không đề xướng Danh Sư học tập nhiều loại công pháp.

Đương nhiên, có lợi thì có hại, đối mặt nhiều công pháp như vậy, còn có thể kiên định bản tâm, tâm cảnh sẽ càng ngày càng chắc chắn, nhanh chóng tăng lên.

- Muốn rèn luyện, đi thẳng tới trước mặt thủy tinh cầu, bàn tay chạm ở phía trên, cẩn thận cảm ngộ, thủy tinh cầu sẽ thời khắc ghi chép tâm cảnh khắc độ của ngươi biến hóa, một khi xuất hiện tình huống không chịu nổi, chúng ta sẽ cắt đứt trận pháp, bảo đảm không cho bị thương!

Thấy hắn rõ ràng, trung niên nhân nói.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu, đi về phía trước hai bước, tới trước mặt thủy tinh cầu, cũng không vội đưa tay lên, mà con mắt khẽ quét qua mặt tường.

Chương 3217: Tâm cảnh bạo tăng (2)

Hô!

Thư viện xuất hiện một bản thư tịch mới.

Kiến thức chảy vào trong óc, con mắt Trương Huyền sáng lên.

Dung hợp rất nhiều pháp quyết tu luyện, tạo thành một bộ công pháp tu luyện tâm cảnh cấp bậc Thiên Đạo.

Trước đó hắn một mực không học qua, cũng không có sưu tập qua thư tịch liên quan, xem xong nội dung mới hiểu được, tu luyện tâm cảnh khắc độ không đơn giản hơn công pháp tu luyện, thậm chí càng thâm thúy hơn, khó mà chạm đến.

Tu luyện bình thường, cần phải mượn huyễn trận, trải qua đủ loại đau khổ, cuối cùng tim rắn như thép, để tâm cảnh khắc độ chậm chạp tăng thêm.

Loại phương pháp này, là bị động tấn cấp, tốc độ có thể tưởng tượng được, cho dù có chút công pháp, có thể mượn Văn Lý thạch… tiến bộ, cũng tiến bộ không lớn.

Hình thành Thiên Đạo công pháp, vừa vặn giải quyết loại vấn đề này, để tâm cảnh giống như chân khí, có thể mượn tu luyện đột phá.

- Bắt đầu...

Công pháp trong đầu quay một vòng, bàn tay Trương Huyền duỗi ra, rơi vào trên thủy tinh cầu.

Ông!

Một đạo hào quang lấp lánh, trên không lập tức hiện lên một nhóm chữ 29. 1. Giống như bản thân Trương Huyền cảm nhận, tâm cảnh khắc độ của hắn, quả thực đạt đến Danh Sư cửu tinh đỉnh phong, vượt qua 29. 0.

- Hắn là... Danh Sư cửu tinh?

Trung niên giật nảy mình.

Còn tưởng rằng thanh niên tuổi tác không lớn kia, tâm cảnh khắc độ thấp nhất mới tới rèn luyện, không nghĩ tới cao như vậy... Loại cấp bậc này, e là cho dù toàn bộ Khúc Phụ, cũng không có bao nhiêu người có thể vượt qua được. - Ừm!

Nhìn thấy đối phương khiếp sợ, Mộng kiếm thánh vui vẻ hỏi:

- Ở chỗ các ngươi, có người ở trong rèn luyện, đột nhiên đốn ngộ đột phá hay không?

- Có! Dương sư Dương Huyền, lúc trước thời điểm tới đây, tâm cảnh đạt đến 28. 2, trong rèn luyện đột nhiên đốn ngộ, tăng lên 0. 2, đạt đến 28. 4, truyền thành giai thoại!

Trung niên nhân nói.

Tâm cảnh đạt tới 27 trở lên, mỗi tấn thăng 0.1, đều cần tiêu tốn không biết bao nhiêu năm vất vả, một lần đốn ngộ, trong vòng một canh giờ đột phá 0. 2, đã để cho người ta kinh ngạc, vô số người khó mà noi theo.

- Dương sư quả thực lợi hại... ghi chép của các ngươi đâu? Trong vòng một canh giờ, tiến bộ nhanh nhất đại khái bao nhiêu?

Mộng kiếm thánh tiếp tục hỏi.
- Nếu nói ghi chép, là một vị Danh Sư bát tinh lưu lại, lúc ấy tâm cảnh khắc độ của hắn là 24. 7, mới vừa đầy một canh giờ, liền đạt đến 25. 7, tăng lên 1. 0, bất quá không có thể so sánh như vậy, tâm cảnh khắc độ càng thấp, tiến bộ càng đơn giản!

Trung niên nhân giải thích.

Tâm cảnh khắc độ tăng lên, giống như xếp gỗ, càng thấp càng dễ, lúc đạt tới độ cao nhất định, mỗi tăng thêm một chút, đều sẽ khó khăn hơn phía trước gấp bội.

- A Mộng, chẳng lẽ ngươi cảm giác Huyền nhi có thể đánh vỡ ghi chép?

Thấy vợ liên tục hỏi thăm, Hưng kiếm thánh xoay đầu lại.

- Nhi tử của ta là thiên tài, đánh vỡ ghi chép còn không bình thường?

Mộng kiếm thánh tự tin.

- Ngươi nha, đối với nhi tử cũng quá có lòng tin... Tâm cảnh không phải cái khác, không có khả năng tiến bộ nhanh chóng...

Hưng kiếm thánh lắc đầu.

Tâm cảnh không phải tu vi, hấp thu linh khí sẽ tăng thêm lực lượng... Muốn tiến bộ, không có đốn ngộ, làm sao có thể được?

- Mau nhìn!

Lời còn chưa dứt, một thanh âm sắc nhọn vang lên, Hưng kiếm thánh vội vàng ngẩng đầu, sau đó liền thấy trị số 29. 1 trên không lắc lư một cái, thời gian nháy mắt liền biến thành 29. 2, ngay sau đó 29. 3, 29. 4...

- Chuyện này...

Hưng kiếm thánh ngây người.

Chương 3218: Tâm cảnh khắc độ 29. 9 (1)

Không chỉ Hưng kiếm thánh choáng váng, ngay cả trung niên nhân cũng ngốc tại chỗ, vẻ mặt như gặp phải quỷ.

Bốn phía lặng ngắt như tờ, mới vừa nói Dương sư tiến bộ cực nhanh, một canh giờ tăng lên 0. 2 khắc độ, nhưng đó là xuất hiện đốn ngộ, hơn nữa còn trải qua một canh giờ, ngươi mười giây nhảy một trị số, mười giây nhảy một trị số... Làm sao làm được? Xem như Danh Sư nhất tinh 3.0, cũng chưa thấy qua tăng trưởng nhanh như vậy!

- Có phải thủy tinh cầu hỏng hay không?

Trung niên không nhịn được nuốt nước bọt, vội vàng nhìn lại, chỉ thấy thủy tinh cầu hoàn hảo không chút tổn hại, một chút tổn thương cũng không có.

Không có hỏng, nhảy nhanh như vậy... Nói rõ tốc độ tiến bộ của đối phương quả thực nghe rợn cả người.

Ngột Thần ở cách đó không xa lông mày cũng nhảy loạn, biểu lộ sắp sụp đổ.

Đây chính là tâm cảnh khắc độ, hơn nữa vượt qua 29. 0, mười giây một giá trị...

- Tâm cảnh khắc độ của hắn cực kỳ vững chắc, mỗi một cảnh giới đều cực kỳ mượt mà, mới có thể ở độ cao như thế, đồng dạng duy trì tiến bộ nhanh chóng!

Lạc Nhược Hi chắp hai tay sau lưng, như không có bất kỳ ngoài ý muốn gì, thản nhiên nói.

Thiên Nhận Danh Sư, tăng lên tâm cảnh khắc độ, luận mức độ vững chắc, khẳng định vượt xa tự mình tu luyện, đồng dạng lấy xếp gỗ làm thí dụ, phía dưới xếp không có sai lầm, đằng sau coi như khó, cũng sẽ đơn giản hơn nhiều.

- Vững chắc...

Những người khác đều giật mình, tràn đầy cười khổ.

Đặc biệt là Hưng kiếm thánh, xấu hổ hận không thể có kẽ đất chui vào.

Vốn còn nghĩ, nhi tử tăng tiến quá nhanh, xảy ra vấn đề gì, hiện tại mới phát hiện, người ta căn bản không phải tiến bộ nhanh... Mà là quá chậm!

Tích lũy cũng không cách nào lại tích lũy, dừng ở tại chỗ còn có ý nghĩa gì? Trong ánh mắt khiếp sợ của mọi người, trị số trên không ngừng lại. 29. 9!

Trương Huyền thở ra một hơi, từ thủy tinh cầu thu bàn tay về, lắc đầu:

- Xem ra đây là cực hạn!

Tu luyện công pháp tâm cảnh khắc độ cấp bậc Thiên Đạo, vừa mới bắt đầu tiến bộ coi như nhanh, đạt tới 29. 9, lại không cách nào tấn thăng, hình như có một cửa ải to lớn trở ngại.

Áp lực trước mắt cũng mất tác dụng, tiếp tục chờ đợi cũng là lãng phí thời gian.

- Vậy thì tu luyện xong?

Thấy hắn đi tới, con mắt của trung niên trừng tựa như chiêng đồng. Người khác tu luyện, đừng nói một canh giờ, mười canh giờ cũng không đủ, hắn ngược lại tốt, không đến hai phút liền đạt đến cực hạn...

- Ừm, vừa rồi thanh toán tiền một canh giờ, hiện tại thời gian chưa hết, các ngươi ai đi tu luyện? Trở lại trước mặt, Trương Huyền hỏi.

- Ta đi thử một chút!

Mộng kiếm thánh vui vẻ nói.

Nhi tử có thiên tư như thế, cảm giác so với nàng thực lực mạnh còn muốn cao hứng.

- Chờ một chút, vừa rồi ta nhìn những công pháp này, lòng có cảm ngộ, bản thân sáng tạo ra một bộ pháp quyết, mẫu thân học tập một chút, lại đi qua!

Trương Huyền nói.

- Sáng tạo ra pháp quyết?

Mộng kiếm thánh ngẩn ngơ.

Ngươi từ nơi này đi đến thủy tinh cầu, lại đi về, tính toán đâu ra đấy, không đến ba phút, không chỉ tâm cảnh khắc độ tiến bộ 0.8, còn sáng tạo ra pháp quyết?

- Đúng vậy!

Trương Huyền cũng không giải thích, ngón tay điểm một cái, một đạo ý niệm lập tức truyền qua.

Nhìn kiến thức với mới được truyền qua, thân thể của Mộng kiếm thánh cứng đờ.

Thân là cao thủ Tâm Huyết Lai Triều cảnh, trên việc tu luyện tâm cảnh có phương pháp riêng của mình, nhưng nhìn pháp quyết của nhi tử, mới hiểu được trước đó luyện những thứ kia, cái gì cũng không bằng.

Chương 3219: Tâm cảnh khắc độ 29. 9 (2)

Nàng cũng không nói chuyện, vội vàng cảm ngộ pháp quyết trong đầu, chỉ chốc lát liền dung hội quán thông.

- Ta thử một chút!

Hít sâu một hơi, đi tới trước mặt thủy tinh cầu, bàn tay tới tiếp xúc.

Ông!

Một nhóm trị số xuất hiện ở trên không trung… 27. 3.

Tu vi của nàng không yếu, kiếm pháp thông huyền, nhưng tâm cảnh khắc độ vừa mới đột phá cửa ải Danh Sư cửu tinh, tiến bộ cũng không phải rất lớn.

Cảm nhận được trong thủy tinh cầu truyền đến cảm giác áp bách, hai mắt Mộng kiếm thánh nhắm nghiền, nghiêm ngặt dựa theo công pháp nhi tử truyền thụ, tiến hành tu luyện.

Tạch tạch!

Lắc lư một cái, 27. 4, một phút đồng hồ sau, 2 7.5, lại một phút đồng hồ sau 2 7.6... rất nhanh, giống như Trương Huyền vừa rồi, tạo thành quy luật, chỉ bất quá cái trước,10 giây một lần, mà nàng một phút tấn cấp 0.1.

- ...

Hưng kiếm thánh lần nữa trợn tròn con mắt.

Muốn nói thế giới này, ai hiểu rõ Mộng kiếm thánh nhất, khẳng định là hắn.

Tính cách của vợ hấp tấp, trên tâm cảnh không có thiên phú gì, có thể đạt tới 27. 3, là hắn hao tốn vô số tâm huyết, lợi dụng vô số bảo vật, phối hợp tu luyện kiếm pháp hợp kích mới đạt tới.

Về sau mấy năm cũng không có tiến bộ qua một tia, hiện tại một phút nhảy 0.1...

- Công pháp của ngươi... Hưng kiếm thánh vội vàng quay đầu nhìn về phía nhi tử.

Có thể xuất hiện biến cố to lớn như vậy, khẳng định có quan hệ tới công pháp nhi tử truyền thụ cho.

- Cho ngài, chờ mẫu thân thử xong, người cũng thử một chút...

Biết hắn nghĩ cái gì, Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, ngón tay điểm ra, truyền công pháp vừa rồi qua.

Hưng kiếm thánh vội vàng tĩnh tâm, một lát sau cũng ngây người tại chỗ.

Khó trách vợ tiến bộ nhanh như vậy, công pháp này quá lợi hại đi!

Vô số tiên tổ của Trương gia, bởi vì tâm cảnh cũng sáng chế ra không biết bao nhiêu pháp quyết, nhưng so sánh với bộ này, tất cả đều kém không biết bao xa, căn bản không ở một cấp bậc.

- Nói thật, càng ngày càng xem không hiểu... Lần nữa nhìn về phía nhi tử, Hưng kiếm thánh nhịn không được cười khổ.

Nghe được rất nhiều sự tích của nhi tử, vốn cho rằng chỉ cần chung đụng nhiều, nhất định có thể rõ ràng, vì sao tiến bộ nhanh như vậy, lớn như thế, kết quả thật tiếp xúc, ngược lại càng ngày càng xem không hiểu!

Đối phương giống như biết tất cả mọi chuyện, toàn trí toàn năng, bất kỳ công pháp gì, cho dù là nhập môn cơ sở nhất, đặt ở trong tay hắn, cũng sẽ lập tức hóa mục nát thành thần kỳ, biến thành bảo vật để thế nhân động tâm.

- Truyền thuyết Khổng sư cũng có loại năng lực này! Chẳng lẽ Trương gia chúng ta cũng xuất hiện một vị, có thể so với Khổng sư?

Hưng kiếm thánh tràn đầy kích động.

Căn cứ tư liệu lịch sử ghi chép, Khổng sư cũng có loại năng lực vừa nhìn liền biết này, Trương Huyền cũng tương đồng, có thể cũng đến tình trạng của Khổng sư hay không? Suy nghĩ một chút cũng cảm thấy mong đợi.

- Ngươi tới đi, ta tiếp tục tu luyện cũng không có tác dụng gì...

Trong lòng đang cảm xúc, thanh âm của vợ vang lên, vội vàng nhìn lại, chỉ thấy trên không hiện lên trị số 29. 9, không ngừng lay động, chỉ một hồi, vợ từ 27. 3 khắc độ, tăng lên 2. 6, đạt đến cực hạn của Danh Sư cửu tinh.

- 29. 9, là cực hạn của Đại Thánh, chỉ cần đột phá cái này, chẳng khác nào nắm giữ tâm cảnh có thể so với Cổ Thánh!

Nhìn thấy hai người đạt tới con số này, Ngột Thần nhịn không được nói.

- Đột phá cái này, chẳng khác nào nắm giữ tâm cảnh của Cổ Thánh?

Trương Huyền sững sờ, sau đó con mắt hừng hực:

- Tu luyện là không cách nào tiến bộ, nhưng ta có Thiên Đạo chi thư ah, nếu như sử dụng, có thể trực tiếp tăng thêm 5. 0 hay không, thuận lợi đột phá ràng buộc, đạt tới Cổ Thánh?

Chương 3220: Hưng Mộng kiếm thánh đột phá (1)

Thiên Đạo chi thư, cũng không phải chỉ có một công hiệu đập người, còn có trợ giúp ghi chép nội dung thư tịch, tăng lên tâm cảnh.

Trước đó dùng qua hai lần, mỗi lần đều trực tiếp tăng lên 5. 0 khắc độ, hiện tại tu luyện không còn tác dụng, có thể sử dụng cái này, một khi phá tan 29. 9 ràng buộc, chẳng khác nào trực tiếp nắm giữ tâm cảnh của Cổ Thánh!

Tuy Cổ Thánh chỉ gặp qua một lần, liền bị hắn tươi sống đập chết, nhưng thi thể ở trong giới chỉ, biết đối phương đáng sợ, nếu như tâm cảnh đạt tới, như vậy gặp lại Cổ Thánh, cũng có năng lực tự vệ hay không?

Coi như không làm được, tâm cảnh cao, ngụy trang Cổ Thánh, người khác khẳng định nhìn không ra!

Tâm cảnh, đối với ngụy trang mà nói, tuyệt đối là máy gian lận tốt nhất, chỉ cần tâm cảnh đầy đủ, cường giả cùng cấp bậc không có người nhìn rõ.

- Thử một chút!

Con mắt Trương Huyền hừng hực, cẩn thận nhớ lại trạng thái lần đầu tiên mượn Thiên Đạo chi thư tăng lên tâm cảnh, hai mắt nhắm lại:

- Tăng lên tâm cảnh!

Không có động tĩnh, con mắt lại mở to:

- Tăng lên tâm cảnh!

Vẫn không có động tĩnh.

Thiên Đạo chi thư yên tĩnh lơ lửng ở trong thư viện, giống như đang cười nhạo cử động của hắn.

- Giúp ta tăng lên tâm cảnh!

- Tăng lên a, tâm cảnh!
- Đột phá 29. 9...

...

Liên tục chơi đùa vài chục lần, phát hiện Thiên Đạo chi thư không có phản ứng gì, Trương Huyền đành phải xoa mi tâm, vẻ mặt bất đắc dĩ.

Xem ra Thiên Đạo chi thư cũng không tăng lên được.

Tu luyện tâm cảnh quả nhiên không có đơn giản như vậy! Xem ra phải trước thời hạn làm tốt chuẩn bị cho chiến đấu lâu dài, một ngày không được, hai ngày, hai ngày không được, ba ngày... Cùng lắm thì nửa tháng dù sao cũng nên có thể a!

Lại không đột phá được, chỉ có thể nghĩ biện pháp nhìn một chút, có thể Thiên Nhận Danh Sư lần thứ sáu, thí nghiệm một chút hay không.

Trong lòng tràn đầy buồn phiền, đang muốn nhìn tâm cảnh của Hưng kiếm thánh như thế nào, liền cảm thấy cách đó không xa, linh khí nhanh chóng hội tụ, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy sau khi tâm cảnh của Mộng kiếm thánh đạt tới 29. 9, ràng buộc dừng lại ở Tâm Huyết Lai Triều bỗng nhiên mở ra, trực tiếp đạt đến Bất Hủ cảnh!

Thiên phú của nàng vốn cực cao, sở dĩ không cách nào đột phá, là bởi vì lo lắng sự tình nhi tử, hiện tại nhi tử tìm về, tâm cảnh lại có tiến bộ, trực tiếp bước ra một bước.
Bất Hủ cảnh, nguyên thần bất hủ bất diệt, bất kỳ ngoại lực gì cũng không thể ảnh hưởng suy nghĩ, hơi chuyển động ý nghĩ một chút, xé rách không gian!

Loại cấp bậc này, đã là tồn tại cao nhất dưới Cổ Thánh.

Linh khí rất nhanh tràn vào trong cơ thể, lực lượng trong cơ thể Mộng kiếm thánh nhanh chóng kéo lên.

Thấy đối phương đột phá cảnh giới, đến hoàn toàn củng cố, còn cần một đoạn thời gian rất dài, Trương Huyền cong ngón tay búng một cái, một viên đan dược cấp chín bay ra.

Đan dược vào miệng hòa tan, ngay sau đó, một cỗ linh khí mạnh mẽ nổ tung ở trong người, cửa ải trước đó trở ngại trong nháy mắt thông suốt.

Thấy nàng đột phá, lại không có gì nguy hiểm, lúc này Trương Huyền mới thở phào nhẹ nhõm.

Khổng miếu mở ra, nguy cơ trùng trùng, thực lực càng mạnh, càng nhiều một phần thủ đoạn bảo mệnh, mặc dù là linh hồn xuyên qua, nhưng tình cảm của Hưng Mộng kiếm thánh đối với hắn, hắn nhìn ở trong lòng, sâu trong nội tâm, đã sớm coi là cha mẹ.

Loại tình huống này, đương nhiên là hi vọng bọn họ trở nên càng cường đại.

Quay đầu nhìn về phía Hưng kiếm thánh ở trước thủy tinh cầu, giờ phút này tâm cảnh cũng giống như Mộng kiếm thánh, 0.1, 0.1 không ngừng tấn thăng, thời gian không dài, đồng dạng đạt đến 29. 9, lại không cách nào đột phá.

- Tâm cảnh của ta cũng đạt tới cực hạn...

Hai mắt Hưng kiếm thánh sáng lên, đi tới trước mặt.

- Ngài không đột phá sao?

Thấy hắn hưng phấn, không hề giống mẫu thân chuẩn bị xung kích Bất Hủ cảnh, Trương Huyền nghi ngờ nhìn qua.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau