THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3201 - Chương 3205

Chương 3201: Hoàn toàn thắng lợi (2)

- Còn chưa động thủ? Bột Tân thật bị ta chém giết, mọi người nhanh động thủ, nếu không lấy tội phản bội xử tử!

Thấy mọi người đều ngẩn ở ngơ tại chỗ, Ô Mộc gào lên một tiếng.

- Giết ah...

Thấy đại thống lĩnh hạ mệnh lệnh bắt buộc, bên Thần Linh Hoàng lần nữa ý chí chiến đấu sục sôi, lại vọt tới.

- Ha ha, Ô Mộc, ngươi nghĩ không ra, ta lại giả chết, có thể chết ở trong tay Bột Tân ta, ngươi cũng không tính oan uổng... Mọi người nghe mệnh lệnh của ta, cùng một chỗ phản kích, nhất định không thể để cho bọn họ còn sống rời đi...

Trên không lại thêm ra thân ảnh của Bột Tân.

- ...

Bọn binh lính đều điên rồi.

Đại thống lĩnh, ngươi có thể chết một lần được không? Chết đi sống lại như vậy... Chúng ta thật không biết nên làm sao bây giờ ah!

Tâm thật mệt!

Lần đầu tiên tất cả binh sĩ đều hi vọng đại thống lĩnh của mình chết thật, mà không phải đột nhiên giả chết, sống lại, sau đó lại bị giết...

- Không sai biệt lắm...

Không giống mọi người sụp đổ, nhìn mười vạn đại quân chiến đấu một hồi, ngay cả một vạn người cũng chưa tới, lúc này Trương Huyền mới thở phào nhẹ nhõm. Một vạn người này, cơ bản đều bị trọng thương, nhìn bộ dáng bây giờ, hẳn là không được tổ hợp trận pháp hợp kích, sinh ra uy hiếp với hắn.

Lại đợi nửa canh giờ, một vạn người cũng gần như tiêu hao sạch sẽ, chỉ còn lại không đến năm ngàn, Trương Huyền mới vẫy tay một cái.

Phân thân, Kim Nguyên đỉnh, Yêu Dị Huyền Đao, Long Cốt Thần Thương... cùng một chỗ xông qua.

Những binh lính này, chẳng qua Thánh Vực tam tứ trọng, lại thêm từng cái trọng thương, nơi nào chống đỡ được những nhân vật có thể so với Bất Hủ cảnh, không đến mười phút, toàn bộ bị chém giết sạch sẽ.

Nhìn thi thể đầy đất, lúc này Trương Huyền mới cảm thấy thở phào nhẹ nhõm, toàn thân rã rời, trong đầu cũng có chút chóng mặt.

Tuy chiến đấu không có ra bao nhiêu lực lượng, hai bên hầu như đều là tự giết lẫn nhau, nhưng một mực đổi tới đổi lui, lại muốn phòng ngừa người khác phát hiện, vẫn rất tiêu hao tinh thần.

Đặc biệt là lực lượng linh hồn, cảm giác sắp muốn tiêu hao sạch sẽ. May mắn thành công!

Nếu không đối phương trước thời hạn phát hiện, tất cả sự tình đều là hắn tự biên tự diễn, dù chỉ còn lại một vạn binh sĩ, cũng không phải thực lực của hắn bây giờ có thể chống lại.

Đi vào không gian gấp, ngồi dưới đất, lấy ra bảo vật bổ sung lực lượng, điên cuồng hấp thu nửa canh giờ, cảm giác khôi phục một chút, ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

- Nhìn xem sưu tập được bao nhiêu bảo bối...

Lần này chém giết mười vạn đại quân Dị Linh tộc, phá hủy âm mưu muốn tấn công Danh Sư đại lục của bọn họ, tuy công đức vô lượng, nhưng đối với hắn mà nói, kém xa thu hoạch vật tư.

Không nói quân bị của mười vạn đại quân, đủ loại linh thạch, đếm không hết đến cùng có bao nhiêu, chỉ nói hai vị đại thống lĩnh, thêm vào hơn mười vị thống lĩnh Bất Hủ cảnh, bảo vật trong trữ vật giới chỉ cũng đã vượt qua Trương gia, Lạc gia vài vạn năm tích lũy.

- Thanh đao này, so với Yêu Dị Huyền Đao cũng không kém chút nào... Còn có cây thương này, chỉ sợ cũng là bảo vật nửa bước Cổ Thánh...

Kim đao của Ô Mộc cùng trường thương của Bột Tân, cấp bậc đều không kém Yêu Dị Huyền Đao. Chân khí trong cơ thể vận chuyển, biến thành sát lục chi khí, thời gian không dài, hai vũ khí liền hoàn toàn nhận chủ.

- Tràm Quỷ Huyền Đao, Phá Vân Thương... Lại nhiều hai thanh vũ khí!

- Nhìn xem có phương pháp tu luyện thích hợp hay không, tuy đạt tới Đại Thánh cấp không có pháp quyết thống nhất, nhưng phương pháp tu luyện của Dị Linh tộc, tham khảo một chút có lẽ được ích lợi không nhỏ!

Lại không tìm được vũ khí, tốt hơn Trương Huyền tiếp tục nhìn sang các trữ vật giới chỉ.

Chương 3202: Sửa đổi kinh mạch (1)

Thời khắc này tu vi chân khí của Trương Huyền, là Đại Thánh tầng một Kiến Thần Bất Hoại đỉnh phong, tâm đắc cùng thư tịch của Tưởng gia, Lạc gia liên quan tới đột phá, tất cả đều nhìn qua, có điều mỗi người phương thức đột phá không giống, những cái này chỉ có thể tham khảo, không thể rập khuôn.

Bởi vậy đối với hắn mà nói, nhìn rất nhiều sách, nhưng một mực không có phương pháp đột phá.

Hiện tại liên tục giết chết mười mấy cường giả Bất Hủ cảnh, trong đó không ít đều mang theo pháp quyết tu luyện cùng tâm đắc đột phá.

Dù hoàn toàn khác biệt công pháp nhân tộc, nhưng đạt tới Đại Thánh cấp, cấp độ sinh mệnh cùng phương vị kinh mạch đều sửa lại, công pháp của bọn hắn có thể trợ giúp đột phá hay không?

Dù sao bất kể nhìn thế nào, đẳng cấp chủng tộc của Dị Linh tộc đều tựa hồ vượt xa nhân loại.

Lật hết tất cả giới chỉ, quả nhiên tìm ra mấy ngàn bản thư tịch, ánh mắt đảo qua, thu vào trong óc.

- Chính xác!

Thư tịch nhìn qua ở Tưởng gia, Lạc gia… toàn bộ dung hợp lại cùng nhau.

Ông!

Một bản thư tịch mới xuất hiện.

Ngón tay điểm lên, kiến thức tràn vào trong đầu, Trương Huyền nhắm mắt lại.

Phương pháp Dị Linh tộc đột phá Kim Thần cảnh, so với nhân loại càng thêm phức tạp, cần sát lục chi khí xung kích, mượn lực lượng Huyết Nguyệt, hoàn toàn khác biệt nhân loại, dù sưu tập rất nhiều thư tịch, nhưng không có ý tứ dung hợp mảy may.
Nói cách khác, ý nghĩ trước đó không chính xác.

Bất quá tuy không có hình thành Thiên Đạo công pháp, nhưng hệ thống tu luyện của đối phương, lại cho hắn dẫn dắt mới.

- Thánh thú, huyết mạch tinh thuần, sẽ tăng thực lực lên, nhân tộc đột phá Đại Thánh, kinh mạch phân bố, đã có chút tương tự Dị Linh tộc... Tăng lên bản thân, trên thực tế là rảo bước tiến về cấp độ sinh mệnh cao hơn!

- Thân thể của ta, trải qua Chí Tôn Thiên Hỏa kiếp rèn luyện, đã có kim thân thuế biến, thậm chí mạnh hơn Kim Thân cảnh bình thường! Nói như vậy, chỉ cần ta lại ưu hóa kinh mạch trên người một chút, hẳn có thể đột phá...

Lúc này Trương Huyền trải qua Chí Tôn Thiên Hỏa kiếp rèn luyện, thân thể, linh hồn lợi hại hơn Kim Thân cảnh bình thường nhiều, đã như vậy... hắn đối mặt bình chướng tu luyện, thật ra căn bản không tồn tại!

Nói cách khác, chỉ cần hắn thay đổi vị trí kinh mạch bản thân, sửa đổi một chút bản chất sinh mệnh, hẳn có thể ung dung đột phá, xung kích tầng thứ cao hơn! Căn bản không cần công pháp gì!

- Thử một chút! Lần nữa ngồi xuống, mượn bảo vật ẩn chứa linh khí, vận chuyển chân khí ba đại chu thiên, khôi phục lại trạng thái cao nhất.

Lúc trước vì giúp Triệu Nhã tái tạo kinh mạch, nhớ phương vị kinh mạch đồ hết sức rõ ràng, giờ khắc này ở trong đầu chảy một lần, phương vị kinh mạch trong cơ thể dần dần sửa đổi.

Kinh mạch là căn bản tu luyện của nhân thể, hắn không dám sửa đổi kinh mạch liên thông đan điền cùng lục phủ ngũ tạng, mà là trước đối kinh mạch tứ chi.

Người bình thường, cho dù là biết sửa đổi kinh mạch, có thể tăng lên lực lượng cũng làm không được, bởi vì kinh mạch là trời sinh không thể nghịch chuyển, nhưng Trương Huyền khác biệt, tu luyện phương pháp đột phá Đại Thánh của Khổng sư, trải qua Chí Tôn Thiên Hỏa kiếp rèn luyện, sinh mệnh đã hoàn thành thuế biến.

Lần này mượn phương pháp tương đồng, hóa thân thiên địa, quả nhiên phát giác kinh mạch một mực không động đậy, đang thong thả di động.

Ầm ầm!

Một cỗ sát lục chi khí nồng đậm từ trong cơ thể tuôn ra, để hắn trong nháy mắt tựa như biến thành Dị Linh tộc.

Loại cảm giác này, có chút tương tự lúc trước tái tạo kinh mạch cho Triệu Nhã, không có tận lực thay đổi chân khí thuộc tính, nhưng lại tản mát ra khí tức hoàn toàn tương đồng Dị Linh tộc.

Giờ phút này, coi như không ngụy trang, đám người Ô Mộc nhìn thấy cũng không phân biệt ra thật giả.

- Quả nhiên có thể...

Nếu như so sánh kinh mạch như dòng sông, hiện tại hắn chính là đường sông bình thường, đổi thành sông lớn, không chỉ đào sâu, thêm cao thêm rộng bờ đê, càng phải giảm bớt độ cong, khơi thông tắc nghẽn.

Chương 3203: Sửa đổi kinh mạch (2)

Kèm theo sửa đổi kinh mạch càng ngày càng nhiều, lực lượng trong cơ thể cũng càng tích tụ càng hùng hậu hơn, khí tức càng ngày càng cường đại.

Trước đó Kim Thân cảnh thoạt nhìn xa không thể chạm, mà bây giờ, tựa như lúc nào cũng có thể bước ra.

Rất nhanh, Trương Huyền sửa đổi xong kinh mạch tứ chi.

Làm xong những cái này, Trương Huyền cũng không lo lắng, mà nghỉ ngơi một hồi, sau khi sửa đổi kinh mạch, chân khí thiếu hụt, phải bổ sung viên mãn, lần nữa điều chỉnh trạng thái đến cao nhất, lại tiếp tục bắt đầu.

Lúc này kinh mạch trong tứ chi trở nên càng thêm bao la, chân khí du tẩu ở trong đó không trở ngại, vận chuyển nhanh chóng, tựa như vạn mã bôn đằng, giang hải chảy xiết.

Một ít tạp mạch trong tứ chi, muốn sửa đổi tương đối đơn giản, nhưng đan điền cùng lục phủ ngũ tạng không giống, đủ loại kinh mạch đan xen, kinh mạch nhỏ chằng chịt, hơi không cẩn thận, liền có thể dẫn đến chân khí loạn lưu, nhẹ thì ngừng trệ, nặng thì tẩu hỏa nhập ma, không rõ sống chết.

Trương Huyền không dám lỗ mãng, nghiêm ngặt dựa theo từng bước, từng chút một di động kinh mạch.

Bên này hắn nghĩ biện pháp đột phá Kim Thân cảnh, Tổng bộ Danh Sư đường, nghênh đón một nhóm khách nhân. Chính là đám người Lạc Càn Trinh, Tưởng Phương Du… Đi vào đại điện, phân chủ khách ngồi xuống.

- Lần này chư vị tới, có phải sự tình Địa quật hay không?

Nhậm Thanh Viễn nhìn qua.

- Không sai, xem ra Tổng bộ Danh Sư đường cũng xuất hiện biến cố, không biết Nhậm sư có thể cùng chúng ta nói tỉ mỉ hay không, ta cũng tiện xác nhận, tin tức có phải nhất trí hay không!

Tưởng Phương Du ôm quyền. - Ừm!

Nhậm Thanh Viễn gật đầu:

- Tất cả Dị Linh tộc ở Địa quật của Danh Sư đường, hôm qua còn dị thường hung mãnh, cho người ta một loại không phá tan quan ải, thề không bỏ qua, ai biết... Buổi trưa hôm nay, đột nhiên toàn bộ rút lui, chỉ để lại vài người trấn thủ, đại bộ đội tất cả đều biến mất không thấy hình bóng. Vốn tưởng rằng đối phương dụ binh, ai biết đã một ngày, còn không có động tĩnh chút nào. Phái ra trinh sát dò xét, phát hiện bọn hắn lui vào trong phong ấn! Chẳng lẽ Địa quật chư vị thủ hộ cũng xuất hiện tình huống tương đồng?

- Không sai, Địa quật của chúng ta cũng ra tình huống tương đồng. Những Dị Linh tộc kia đột nhiên trở lại trong phong ấn, cụ thể nguyên nhân gì, còn không rõ ràng lắm!

Lạc Càn Trinh cũng gật đầu, quay đầu nhìn về phía Tưởng Phương Du ở một bên:

- Bất quá Phương Du huynh gấp gáp tìm chúng ta tới như vậy, hẳn là biết chút ít sự tình gì?
Sở dĩ mọi người hội tụ ở Danh Sư đường, chính là Tưởng Phương Du đưa tin.

- Ta quả thực biết một chút, vì lẽ đó vội vàng đi tới nơi này, cùng mọi người thảo luận việc lớn!

Tưởng Phương Du nhìn chung quanh một vòng, thấy bốn phía Tổng bộ Danh Sư đường đều là phong ấn, tin tức truyền không ra, lúc này mới yên lòng lại.

Thấy hắn cẩn thận như thế, vẻ mặt đám người Nhậm sư cũng ngưng trọng lên.

- Danh Sư đường hẳn phải biết, sau khi vị Hoàng giả có thể đối kháng Khổng sư kia của Dị Linh tộc ngã xuống, do ba vị cường giả đỉnh phong chung quản lý!

Tưởng Phương Du nói.

- Ừm, nghe nói là Dung Hoàng làm chủ, Tinh Hoàng, Linh Hoàng phụ tá! Chỉ là bọn họ từ trước tới nay kiềm chế lẫn nhau, kiêng kỵ lẫn nhau, bởi vậy mới cho chúng ta cơ hội thở dốc, nếu không Danh Sư đường tuyệt không có khả năng chống lại lâu như vậy!

Nhậm sư gật đầu.

Tin tức này đối với những khác người mà nói, cực kỳ bí ẩn, nhưng đối với Tổng bộ Danh Sư đường không tính là gì.

- Không sai, ba người này quả thực ngăn cản lẫn nhau... Nhưng ở sáng hôm nay, ta được tin tức... Tinh Hoàng, Linh Hoàng đột nhiên tuyên bố liên minh!

Tưởng Phương Du sầm mặt lại.

Chương 3204: Đám người Nhậm Thanh Viễn kinh ngạc (1)

- Liên minh?

Nhậm Thanh Viễn giật mình.

- Căn cứ tin tức ta biết được, đối phương tập kết mười vạn binh sĩ, một khi hoàn thành ước định, bất cứ lúc nào cũng sẽ tấn công... Tin tức không sai, chính là Địa quật của Danh Sư đường!

Tưởng Phương Du khẳng định.

- Đại Thánh đỉnh phong của Danh Sư đường hầu như đều đi Khổng miếu, Danh Sư bình thường phân tán trấn thủ các Địa quật, coi như triệu tập, tu vi của bọn hắn cũng không chịu nổi áp lực của truyền tống trận, bay trở về mà nói, thời gian không còn kịp...

Nhậm Thanh Viễn nhăn mày lại.

Nếu như tin tức là thật, lần này nguy cơ thực sự quá lớn. Trong lúc nhất thời, ngay cả hắn cũng không có biện pháp gì tốt.

- Ta biết lần này dính dáng nhân tộc sinh tử, vì lẽ đó mang theo cao thủ đỉnh phong của gia tộc, cũng bảo Lạc huynh mang cường giả tới, trợ giúp Tổng bộ Danh Sư đường thủ hộ Địa quật!

Tưởng Phương Du nói.

- Làm phiền Tưởng huynh phí tâm, đã như vậy, việc này không nên chậm trễ, kế hoạch tác chiến kỹ càng, chờ vào Địa quật rồi nói sau, nếu không ta sợ chúng ta còn không có thảo luận ra cái gì, đối phương đã bắt đầu tấn công...

Sự tình không thể chần chờ, đám người Nhậm Thanh Viễn không nói nhảm, vội vã đi đến Địa quật.

Giống như Địa quật của Trương gia ở Long Hổ Sơn, đằng sau phong ấn cũng có thành trì to lớn, trấn áp lối ra. Dị Linh tộc muốn đi vào Danh Sư đại lục, nhất định phải thông qua nơi này.

- Đối diện tình huống như thế nào?

Đứng ở trên khán đài, Nhậm Thanh Viễn nhìn về phía một vị Danh Sư cửu tinh ở cách đó không xa.
- Một mực không có động tĩnh, mới vừa nhận được trinh sát truyền về tin tức, tất cả binh sĩ của đối phương đều lùi về sau phong ấn, tựa hồ mưu đồ bí mật cái gì, bởi vì sát lục chi khí ở cổ chiến trường có thể ảnh hưởng tâm trí, vì lẽ đó không có đi sâu quá nhiều, tình huống cụ thể còn không biết được!

Vị Danh Sư cửu tinh này nói.

- Ừm!

Nhậm Thanh Viễn lên tiếng.

Vị trí cổ chiến trường của Dị Linh tộc, Huyết Nguyệt giữa trời, sát lục chi khí nồng đậm, Danh Sư bình thường tiến vào bên trong, không bao lâu sẽ bị lây nhiễm, biến thành máy móc chỉ biết giết người.

Nguyên nhân chính là như vậy, nhân tộc cùng Dị Linh tộc đối chiến, cơ bản đều là duy trì phòng ngự, mà không phải chủ động tấn công.

Nếu không vài vạn năm qua, cường giả của Danh Sư đường vô số, cũng không có khả năng cho phép Dị Linh tộc trở nên cường đại như vậy.

- Một mực chờ ở nơi này cũng không phải phương pháp, chỗ phong ấn không bao nhiêu người thủ hộ, ta muốn tự mình đi qua dò xét một cái, mọi người cũng có thể sớm chuẩn bị!
Trầm tư một chút, Tưởng Phương Du nói.

- Tưởng huynh, ta và ngươi cùng một chỗ, ta đối với không gian gần đây có lĩnh ngộ mới, phương diện che giấu, chỉ cần thực lực không cao hơn ta, sẽ rất khó phát hiện!

Lạc Càn Trinh tiến về phía trước một bước.

- Chuyện này...

Nhậm Thanh Viễn chần chờ một chút, xoay người dặn dò:

- An bài tất cả Danh Sư, chuẩn bị tùy thời chiến đấu, ta cùng Tưởng huynh, Lạc huynh đi dò xét một chút sẽ trở lại!

Trinh sát không cách nào đi sâu vào cổ chiến trường, dò xét tin tức có hạn, đã như vậy, còn không bằng hắn tự mình xuất mã.

- Quyền đường chủ...

Rất nhiều Danh Sư cửu tinh khuyên can.

- Không sao, chỉ là dò xét tin tức, lại có Lạc huynh cùng Tưởng huynh, không có vấn đề quá lớn!

Cắt đứt lời của mọi người, Nhậm Thanh Viễn làm ra nghị quyết.

Thấy thái độ của hắn, mọi người biết không thể sửa đổi, nên không nói thêm lời.

Sự tình gấp gáp không thể trì hoãn, ba người ẩn nặc thân hình, vội vã bay tới đằng trước.

Chương 3205: Đám người Nhậm Thanh Viễn kinh ngạc (2)

Chỉ chốc lát đi đã tới trước mặt phong ấn.

Giống như đối phương nói, Dị Linh tộc quả thực không có đề phòng quá lớn, binh sĩ đóng giữ thực lực đều không mạnh, căn bản không phát hiện được hành tung của bọn hắn.

Đi vào cổ chiến trường, sát lục chi khí vọt tới, biết ở lâu, xem như bọn họ cũng sẽ bị loại khí tức này xâm nhập trong cơ thể, khó mà khu trừ, mấy người tăng thêm tốc độ.

- Bên kia sóng linh khí rất lớn, đi qua nhìn một chút...

Phi hành không xa, lập tức cảm thấy linh khí hỗn loạn, tựa như gió lốc, mọi người nhìn nhau, nhanh chóng bay lượn tới.

Còn chưa tới trước mặt, ba người liền ẩn tàng thân hình, sợ gây nên năng lượng ba động, bị đối phương phát hiện.

Thật vất vả đi tới trước mặt, xuyên thấu qua sơn phong nhìn lại, vừa nhìn một cái, thân thể Nhậm Thanh Viễn nhoáng lên, suýt chút nữa ngã sấp xuống.

- Làm sao vậy?

Thấy bộ dáng này của hắn, Tưởng Phương Du nhịn không được nghi ngờ nhìn qua.

- Chính các ngươi nhìn...

Bờ môi của Nhậm Thanh Viễn run rẩy.

Lạc Càn Trinh, Tưởng Phương Du tràn đầy nghi ngờ, đứng dậy, đồng dạng liếc mắt nhìn, từng người cũng trợn to hai mắt.

- Những người này... Đều đã chết?

Chỉ thấy sơn cốc trước mắt, lít nha lít nhít chất đầy thi thể Dị Linh tộc, không biết bao nhiêu.
Bọn họ tràn đầy lo lắng, tiêu tốn vô số tâm huyết đề phòng... Kết quả, đám Dị Linh tộc này còn chưa đi ra, tất cả đều chết rồi... Đến cùng xảy ra chuyện gì?

- Đi qua nhìn một chút!

Mọi người chết rồi, đã không có gì phải sợ hãi, mọi người nhanh chóng bay đi. Đi tới bầu trời, liên tục bay một vòng.

- Mười vạn binh sĩ của Tinh Hoàng cùng Linh Hoàng, hẳn đều ở nơi này, hình như tự giết lẫn nhau mà chết!

Bờ môi Tưởng Phương Du run rẩy, vẻ mặt như gặp phải quỷ.

Tiền bối Vu Hồn sư ẩn giấu ở trong Dị Linh tộc lặng lẽ đưa tin tới, nói hai đại Hoàng giả liên thủ, một khi tấn công, nhất định thế như chẻ tre, để nhân tộc nhất thiết phải sớm chuẩn bị...

Biết tin tức này, bọn hắn lo lắng, sợ ngăn cản không nổi... Kết quả, người còn không có xuất hiện, liền chết hết... Cái này con mẹ nó là tình huống gì? Ai có thể giải thích một câu không?

- Chẳng lẽ hai đại Hoàng giả không có thảo luận tốt sự tình liên minh, ở đây lại đánh một hồi... Cuối cùng toàn quân bị diệt?
Lạc Càn Trinh nhịn không được nói.

Tuy nghe rất ngu ngốc, nhưng hắn thực sự nghĩ không ra, đây rốt cuộc phải giải thích như thế nào.

- Nếu như là hai đại Hoàng giả, không ai nhường ai, cuối cùng dẫn đến chiến đấu, coi như đều có tổn thương, cũng không thể nào làm được toàn quân bị diệt... Khẳng định là có người ở đây giết sạch! Các ngươi nhìn, mấy ngàn Dị Linh tộc bên kia, kiểu chết giống nhau y hệt, hơn một ngàn người, bị một loại quái lực đập thành bánh thịt, hơn một ngàn người, bị đâm xuyên trái tim, một phần khác thì bị chém đầu lâu...

Nhậm Thanh Viễn lắc đầu nói.

Hắn thân là Danh Sư cửu tinh, quan sát cẩn thận, hai vị cao thủ tự giết lẫn nhau, có lẽ có thể song song vẫn lạc, mười vạn quân đội... Không có ngoại lực quấy nhiễu, lại giao chiến thế nào cũng không đến mức tất cả đều chết không còn một mống?

- Nhậm đường chủ nói không sai, không chỉ như vậy, trang bị vật tư của mười vạn quân này, tất cả đều không thấy, hơn nữa trữ vật giới chỉ trên người bọn họ cũng không nhìn thấy một cái... Khẳng định là bị người thu!

Tưởng Phương Du nói.

Lạc Càn Trinh vội vàng nhìn lại, quả nhiên thấy Dị Linh tộc thương vong vô số, trên tay tất cả đều trụi lủi, một chiếc nhẫn cũng không có, hơn nữa chỗ lều vải có dấu vết lửa đốt, nhưng bên trong không có cái bóng quân bị.

Quân đội lớn như thế, không có vật tư tài nguyên là không thể nào.

Hiện tại không có cái gì, chỉ có một giải thích... chính là đã có người đến, hơn nữa trận chiến tranh này, vô cùng có khả năng là xuất từ tay bọn họ.

Chỉ là đến cùng người nào có loại năng lực này, để mười vạn Dị Linh tộc, ngắn ngủi không tới một ngày, toàn quân bị diệt?

Hô!

Đúng lúc này, một cỗ khí tức bay lượn đến, một bóng người bất ngờ xuất hiện ở trong sơn cốc.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau