THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3141 - Chương 3145

Chương 3141: Thiên Hỏa luyện kim thân (1)

- Tiếp tục như vậy nữa, khẳng định sẽ bị thiêu chết...

Biết tiếp tục thiêu đốt, cái gì cũng không còn sót lại, Trương Huyền không chần chừ, tinh thần khẽ động, linh hồn chân giải vận chuyển, một đạo công kích va chạm tới hỏa diễm.

Giống như lực lượng linh hồn thực chất, bỗng nhiên đánh vào ngọn lửa đen kịt, trong chốc lát, người sau liền nổ thành vô số ngọn lửa thật nhỏ, có điều còn không có phản ứng lại, đã hội tụ lần nữa, tiếp tục tiến hành đốt cháy thân thể.

- Có thể đánh nát, nhưng hỏa diễm khôi phục quá nhanh...

Vẻ mặt Trương Huyền nghiêm túc.

Vừa rồi dùng linh hồn chân giải công kích, chỉ là thăm dò một chút, xem có hiệu quả hay không, không nghĩ tới một lần thành công, chỉ tiếc hỏa diễm hỗn hợp quá nhanh, coi như vỡ vụn, cũng ảnh hưởng không lớn.

- Đúng rồi, thời gian chân giải...

Một đạo linh quang hiện lên.

Hỏa diễm hỗn hợp lại nhanh cũng cần thời gian, chỉ cần có thời gian tồn tại, liền có thể thi triển thời gian chân giải!

- Phá!

Linh hồn hội tụ công kích lần nữa, cùng thời khắc đó, ngón tay điểm nhẹ về phía trước.

Ông!

Hết thảy trước mắt trở nên chậm chạp, ngọn lửa đen kịt chậm rãi tách ra, đạt tới khoảng cách nhất định, lại hội tụ ở giữa.

- Tách ra cho ta!

Tinh thần tập trung cao độ, kèm theo ở trên một đoàn hỏa diễm thật nhỏ bị xung kích, đoàn hỏa diễm thật nhỏ này giống như tưởng tượng, bay qua một bên.

Liên tục tách ra mười mấy đoàn hỏa diễm, thời gian tăng tốc kết thúc, quả nhiên cảm thấy cảm giác thiêu đốt đau đớn giảm bớt rất nhiều. - Thật đúng là hỏa diễm càng lớn, lực thiêu đốt càng mạnh...

Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, con mắt sáng lên.

Nhiệt độ đồng dạng, một đống lửa khẳng định càng có uy hiếp hơn hỏa diễm rải rác. Liên tục mấy lần, ngọn lửa màu đen bị chia làm trên trăm phần, quả nhiên cảm giác thiêu đốt biến mất, hồn thể đã có thể thừa nhận.

- Thời gian, không gian, linh hồn... Ba loại chân giải khó tu luyện nhất, tập hợp ở trên một người... chỉ sợ chỉ có hắn có thể làm được...

Một bên Long Cốt Thần Thương không nghĩ tới còn có loại thao tác này, nhịn không được ngây người, trong miệng lẩm bẩm.

Vốn dưới cái nhìn của nó, Chí Tôn Thiên Hỏa vừa hàng lâm, vị trước mắt này tất nhiên sẽ bị thiêu chết tại chỗ, không nghĩ tới hắn chia ra lối tắt, mượn ba loại chân giải nghịch thiên, thành công hóa giải nguy hiểm.

- Bất quá đây cũng chỉ là tạm thời, coi như có thể chống lại thiêu hồn, thiêu thần cùng thiêu tâm khẳng định khó mà chống lại...

Cốt Long lắc đầu, đối với vị trước mắt này có thể vượt qua Thiên Hỏa kiếp, nó không quá hy vọng...

- Như vậy tốt hơn nhiều... Không để ý tới Cốt Long lo lắng, nhìn thấy hỏa diễm bị phân tách, cảm giác thiêu đốt không có cường đại như trước đó, lúc này Trương Huyền mới yên lòng lại, may mắn lĩnh ngộ thời gian, không gian, linh hồn chân giải, nếu không thật không biết nên làm cái gì.

Ông!

Kim quang bên ngoài thân Vu Hồn đại thịnh, rất nhiều ngọn lửa nhỏ bé bị ngăn, cảm giác thiêu đốt giảm bớt không ít, đau đớn cũng yếu bớt xuống.

Không ngừng vận chuyển lực lượng, kim quang càng ngày càng thịnh, một khi Thiên Hỏa màu đen bắt đầu tụ lại, liền dùng linh hồn chân giải đánh nát, trong thời gian ngắn tuy hơi mỏi mệt, nhưng còn có thể kiên trì.

- Thử xua đuổi thai độc một chút...

Thấy tạm thời không có nguy hiểm, Trương Huyền biết cơ hội khó được, mắt sáng lên.

Không giải quyết Tiên Thiên thai độc, sớm muộn gì cũng sẽ chết, đã cơ hội như vậy, vừa vặn thử xem hiệu quả.

Tinh thần tập trung cao độ, lần nữa thi triển linh hồn chân giải công kích, một tia hỏa diễm chừng hạt đậu bị chia thành hạt vừng, ở dưới lực lượng tinh thần thôi thúc, chậm rãi lao tới vị trí của Tiên Thiên thai độc, lực lượng cực nóng xuyên thấu qua kim quang, không ngừng tản mát ở trong hồn thể.

Phần phật!

Lập tức đau đớn giống như bị xé nứt.

- Làm sao không có hiệu quả?

Một lát sau, Trương Huyền cau mày.

Khổng sư từng nói qua, Thiên Hỏa thiêu đốt, có thể loại bỏ Tiên Thiên thai độc, nhưng đốt hồi lâu, thai độc không nhúc nhích tí nào, một chút biến hóa cũng không có, hình như đối với thứ này không có chút sợ hãi nào.

- Chẳng lẽ phải dẫn hỏa diễm vào hồn thể?

Chương 3142: Thiên Hỏa luyện kim thân (2)

Đồng tử Trương Huyền co rụt lại.

Vừa rồi Thiên Hỏa thiêu đốt, là bị kim quang ngăn ở bên ngoài, thuộc về gãi không đúng chỗ ngứa, cũng không đi vào bên trong, thai độc không bị ảnh hưởng, có phải là nguyên nhân này hay không?

Chỉ là hồn phách suy yếu, dẫn hỏa diễm cường đại như vậy tiến vào bên trong, sợ là thai độc không có việc gì, bản thân đã bị thiêu chết trước.

- Mặc kệ, không thử sớm muộn cũng phải chết...

Biết có thai độc, đi ngủ cũng bất an, không có quá nhiều chần chừ, vận chuyển công pháp, kim quang tiếp tục chống lại Thiên Hỏa, đồng thời tinh thần khẽ động, một đạo hỏa diễm thật nhỏ trong nháy mắt hút vào hồn phách.

Xì xì xì!

Như thịt tươi rơi vào bếp lò, phát ra thanh âm thiêu đốt, đau đớn kịch liệt sâu tận xương tủy, để hắn cảm thấy da đầu nổ tung, cả người có chút chóng mặt.

Vội vàng cúi đầu, chỉ thấy địa phương bị Thiên Hỏa thiêu đốt, xuất hiện một cái hố nhỏ, hồn thể trở nên mỏng manh, tựa như lúc nào cũng sẽ sụp đổ.

- Cái này... Không làm được ah!

Vẻ mặt Trương Huyền khó coi.

Chỉ hấp thu một chút, hồn phách đã thiếu chút nữa sụp đổ, hấp thu nhiều, còn không phế bỏ tại chỗ?

- Nên làm cái gì?

Vốn còn nghĩ Thiên Hỏa xuất hiện, sẽ vượt qua rất dễ dàng, thuận tiện còn có thể giải quyết Tiên Thiên thai độc, nằm mơ cũng không ngờ tới, căn bản không phải chuyện như vậy.

- Tiếp tục chia cắt, to bằng hạt vừng không được, vậy thì chia cắt thành to bằng mũi kim!

Trương Huyền cắn răng.
Chia cắt Thiên Hỏa, cảm giác thiêu đốt hạ thấp, đã như vậy tiếp tục chia cắt, thẳng đến hồn thể có thể thừa nhận mới thôi.

Nghĩ đến cái này, Trương Huyền tiếp tục dùng linh hồn va chạm. Tu vi đạt tới cảnh giới như hắn, dù nhỏ như hạt bụi, thần thức đảo qua cũng có thể rõ ràng nhìn thấy.

Liên tục ba lần, ngọn lửa to bằng hạt vừng chỉ to bằng mũi kim, vẫn cháy hừng hực như cũ, cho người ta một loại cảm giác vạn vật đều có thể hòa tan.

- Hấp thu...

Tiếp tục tách ngọn lửa ra, thúc đẩy tới gần hồn thể, thời gian nháy mắt liền tiến vào trong đó.

Xì xì!

Ngọn lửa bay về phía thai độc, nó quả nhiên có chút sợ hãi, liên tiếp lui về phía sau. Chỉ bất quá ngọn lửa quá nhỏ, tuy thai độc sợ hãi, vẫn còn không có cách nào sinh ra tổn thương cụ thể.

- Tiếp tục hấp thu...

Tinh thần lần nữa khẽ động, lại hấp thu một viên hỏa diễm vào trong cơ thể, thai độc lui về phía sau, có điều thời gian không dài, Thiên Hỏa liền triệt để biến mất.
- Linh hồn mạnh lên!

Liên tục hấp thu hai hạt lửa, địa phương nó đi qua, hồn thể rõ ràng trở nên cứng cáp hơn, giống như bị thiên chuy bách luyện, ánh sáng kim sắc cũng càng thêm mạnh.

- Thiên Hỏa quả nhiên có thể rèn luyện Kim Thân...

Con mắt Trương Huyền sáng lên:

- Trước mặc kệ thai độc, chờ hồn thể rèn luyện một lần, coi như tên này muốn chạy trốn, khẳng định cũng trốn không thoát!

Trương Huyền tràn đầy kích động, đang muốn đánh nát ngọn lửa khác, tiến hành rèn luyện toàn thân, liền cảm thấy trữ vật giới chỉ lắc lư một cái, một bóng người bất ngờ xuất hiện ở phía trước.

Phân thân!

Cái tên này chẳng biết tại sao, vậy mà từ trong không gian gấp đi ra.

- Một cái Thiên Hỏa cũng không giải quyết được, tu luyện chậm như vậy, bây giờ nhìn không nổi nữa...

Phân thân cực kỳ khinh bỉ nhìn Trương Huyền một cái, thẳng tắp vọt tới mây đen trên bầu trời.

Ầm ầm!

Một đoàn Thiên Hỏa lăng không hạ xuống, miệng phân thân mở ra, nuốt vào trong bụng.

- ...

Da đầu Trương Huyền co lại.

Chương 3143: Tiên Thiên thai độc chạy trốn (1)

Thời khắc này Trương Huyền muốn khóc, hận không thể có một cái lỗ chui vào.

Lằng nhà lằng nhằng, thi triển ra thời gian, không gian, linh hồn chân giải, đến bây giờ cũng chỉ hấp thu hai hạt lửa to bằng mũi kim, bản thân còn cảm giác rất có thành tựu... Kết quả phân thân xông lên, nuốt trọn một đoàn...

Mấu chốt nhất là... gia hỏa này ánh mắt gì? Thái độ gì? Giọng điệu gì?

Mẹ nó, ngươi chỉ là cái phân thân! Phân thân! Phân thân! Phân thân hiểu chưa?

Ta con mẹ nó mới là bản tôn, có thể phân rõ chủ thứ, biết địa vị của mình hay không? Vừa nghĩ tới địa vị... vẻ mặt Trương Huyền càng thêm khó coi...

Dường như từ khi gia hỏa này xuất hiện, tới đối chiến qua nhiều lần, mỗi lần đều lấy bản thân thất bại kết thúc... Thật muốn nói địa vị, cũng là hắn không có...

Trương Huyền đau buồn, ngẩng đầu nhìn phân thân trên không, nói thật, còn là lần đầu tiên hi vọng gia hỏa kia bị ngọn lửa thiêu chết. Kết quả... Đối phương ợ một cái, vẻ mặt hưng phấn:

- Ăn ngon!

Phần phật!

Sau đó đâm vào mây đen, biến mất không thấy gì nữa.

- Rống dát?

Cốt Long không ngừng run rẩy, xương cốt cả người sắp tan ra thành từng mảnh, vẻ mặt như gặp phải quỷ.

Phân thân không tính là gì, không ít cường giả đều rèn luyện qua, Khổng sư cũng có, nhưng lần đầu tiên thấy còn chảnh hơn bản tôn!

Mấu chốt nhất là... Đây chính là Chí Tôn Thiên Hỏa ai cũng kính sợ, tên này không những không sợ chút nào, còn xông đi vào... Chẳng lẽ không sợ bị đốt thành tro bụi?
Đang khiếp sợ, chỉ nhìn thấy một bắp đùi từ trong mây đen lộ ra, một bàn tay qua lại chà xát...

Đùng đùng!

Một đoàn lửa lớn màu đen bị chà xát đều đặn, ở trên người phát ra tiếng nổ, chủ nhân cái chân không những không có sợ hãi, còn tràn đầy hưởng thụ, phát ra tiếng rên rỉ thoải mái...

- Cái này, cái này... Còn là người sao?

Cổ Cốt Long rụt lại, run lẩy bẩy.

Trước đó còn cảm thấy thần phục gia hỏa trước mắt này thiệt thòi, nhìn thấy phân thân của đối phương mới hiểu được, tới tỷ thí thật kém quá nhiều.

Quay đầu nhìn về phía bản tôn đứng tại chỗ, chỉ thấy hắn tức giận sắc mặt phát xanh, không ngừng run rẩy.

- Ai sợ ai, liều mạng!
Vù!

Cốt Long còn không phản ứng lại, liền thấy Vu Hồn cũng vọt tới mây đen, trong chớp mắt biến mất.

- ...

Cốt Long triệt để điên rồi.

Phân thân dám vào, khả năng bởi vì chất liệu rèn luyện mạnh, mượn thân thể chống lại hỏa diễm, ngươi một Vu Hồn xông vào làm gì? Ngại chết không nhanh sao?

- Thực sự không được... Hắn chết, ta nhận phân thân làm chủ?

Một móng vuốt của Cốt Long đỡ lấy cái cằm, vì mình mưu đường lui...

Bị phân thân xem thường, Trương Huyền nơi nào chịu được, vọt thẳng vào mây đen.

Ầm ầm!

Thời gian nháy mắt, liền thấy vô số hắc hỏa lao qua.

- Chất liệu của phân thân là Cửu Thiên Liên Thai, còn cứng rắn hơn thân thể của ta, nhưng hồn thể giống như ta, hắn có thể thừa nhận, ta khẳng định cũng có thể...

Tuy nguy hiểm, nhưng trong lòng cũng không lo lắng.

Xông tới, không phải bởi vì lỗ mãng, mà là trải qua suy tính.

Chương 3144: Tiên Thiên thai độc chạy trốn (2)

Hắn nhận được công pháp tu luyện, sau khi đi vào không gian gấp, liền tự động cùng phân thân cộng hưởng, mình tu luyện, đối phương cũng tu luyện, nói cách khác... Vu Hồn của hắn đột phá Kim Thân cảnh, đối phương cũng giống như vậy, đều là Kim Thân. Đã như vậy, hắn có thể chịu được, vì sao bản thân chịu không được?

Khẳng định có cái gì không chú ý tới!

Nhìn phân thân cách đó không xa, chỉ thấy phân thân ở trong ngọn lửa màu đen, khi thì bơi ngửa, khi thì bơi ếch, khi thì bơi chó, khi thì biến thành chữ đại, khi thì biến thành chữ thái... thoải mái không nói ra được.

Ngọn lửa màu đen không ngừng thiêu đốt, để thân thể bắt thả ra ánh sáng kim sắc, linh hồn cũng cứng cáp hơn trước kia.

- Ta hiểu...

Trong lòng Trương Huyền hơi động, bừng tỉnh hiểu ra:

- Long Cốt Thần Thương nói, Thiên Hỏa kiếp phân thiêu hồn, thiêu thần, thiêu tâm... Cho nên ta vẫn cho rằng, thiêu hồn là giai đoạn thứ nhất, còn lại từng cái xuất hiện. Hiện tại xem ra, Thiên Hỏa kiếp bình thường khả năng như vậy, nhưng Chí Tôn Thiên Hỏa kiếp không phải như vậy... Mà là ba loại đồng thời xuất hiện!

- Hỏa diễm này cực nóng để cho người ta khó chống cự là không sai, nhưng cũng không có đạt tới tình trạng không chịu nổi, dù sao ta tu luyện là Thiên Đạo Vu Hồn, lại trải qua vô số lần lôi kiếp rèn luyện, hồn thể sớm đã chắc chắn có thể so với thần binh Đại Thánh...

- Nhưng đối mặt một ngọn lửa, lại sợ hãi dùng hết đủ loại thủ đoạn, tiến hành lẩn tránh, không dám hấp thu... Đây chính là khảo nghiệm đạo tâm!

- Phân thân dựa dẫm Cửu Thiên Liên Thai đặc thù, không sợ hãi chút nào, vọt thẳng tiến vào, ngược lại hiệu quả Thiên Hỏa rèn luyện đạo tâm biến mất, liền không còn đáng sợ như tưởng tượng!

- Giống như cô độc ở trong đêm tối, trong lòng càng sợ hãi, càng cảm thấy có người giấu ở xung quanh, bất cứ lúc nào cũng sẽ gây bất lợi cho ngươi, mà tâm tình thẳng thắn vô tư, không sợ hãi, ngược lại không cảm thấy cái gì...

Những ý nghĩ này chợt lóe lên ở trong đầu, Trương Huyền lại không quản vọt tới hắc hỏa, Vu Hồn bỗng nhiên thư giãn ra, kim quang trong cơ thể không phóng thích nữa, hình như trong chốc lát, triệt để bỏ qua bản thân, không đi quản có thể bị thiêu chết hay không.

Xì xì xì!

Hỏa diễm nung khô ở chung quanh thân thể hắn, tâm cảnh thả lỏng, quả nhiên không cảm giác đau đớn giống như trước đó, ngược lại ở dưới hỏa diễm nung khô, linh hồn trở nên cứng cáp hơn. - Quả thế...

Thấy thật sự hữu hiệu, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, đồng thời hiểu được.

Thiên Hỏa kiếp, không chỉ thiêu đốt hồn thể, còn có tác dụng rèn luyện tinh thần, tâm cảnh. Càng sợ hãi, uy lực hỏa diễm lại càng lớn, bởi vì nó thiêu đốt không phải hồn thể của ngươi, mà là nội tâm của ngươi.

Thời điểm không sợ hãi, uy lực ngược lại nhỏ đi.

Bất quá cho dù nhỏ, hồn thể ở dưới thiêu đốt không ngừng run rẩy, từng cơn đau đớn kéo tới, cảm giác bất cứ lúc nào cũng sẽ bị xé nứt.

- Trước mặc kệ, rèn luyện hồn thể...

Biết rầu rĩ những thứ này vô dụng, tinh thần khẽ động, hồn thể của Trương Huyền mở ra huyệt đạo, điên cuồng thôn phệ hỏa diễm bốn phía.

Ầm ầm! Ngọn lửa đi vào trong cơ thể, không ngừng di chuyển, vốn đã biến thành hồn thể kim sắc, càng thêm chói mắt, hào quang rực rỡ, tựa như một phật đà kim sắc.

- Nhìn xem có thể thiêu hủy thai độc hay không!

Cảm thụ hồn thể dần dần thích ứng nhiệt độ của Thiên Hỏa, Trương Huyền không chần chờ, tinh thần khẽ động, từng đoàn từng đoàn hỏa diễm cực nóng phun trào về phía thai độc.

Cô cô cô!

Thai độc giống như thấy được vật gì đáng sợ, không ngừng lui về phía sau.

Con mắt Trương Huyền sáng lên, tăng tốc khống chế ngọn lửa tràn vào.

Chi chi chít chít!

Giống như chấn kinh thét lên, thai độc không thể kiên trì được nữa, gào thét từ trong hồn thể vọt ra, thò đầu ra mây đen, biến mất không thấy gì nữa.

Tiên Thiên thai độc đã có ý thức của mình, bằng không thì cũng không có khả năng đối mặt Thiên Đạo chân khí sẽ chủ động trốn tránh.

- Rốt cục thoát khỏi...

Thấy nó chạy trốn, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm.

Từ khi phát hiện thứ này, liền cảm thấy giống như quả bom hẹn giờ, tràn đầy sợ hãi, cũng là động lực lớn nhất để hắn cố gắng tu luyện, ngày hôm nay xem như triệt để giải quyết!

Chương 3145: Thai độc hung hăng (1)

Tiên Thiên thai độc biến mất, Trương Huyền mượn Thiên Hỏa rèn luyện hồn thể, không biết qua bao lâu, mây đen chậm rãi tiêu tán. Thuận lợi vượt qua Thiên Hỏa kiếp!

Vượt qua thiên kiếp của Đại Thánh nhị trọng, hồn thể của Trương Huyền đã triệt để biến thành kim sắc, ngón tay gõ, phát ra thanh âm như kim loại. Nếu như không biết trước đó là Vu Hồn, sẽ hoài nghi có phải thân thể hay không.

- Vu Hồn được Thiên Hỏa rèn luyện, đã có chút tương tự thân thể, khó trách Lộ Xung chỉ bằng vào hồn phách, có thể ở trong đám Danh Sư cửu tinh giết bảy vào bảy ra!

Trương Huyền tràn đầy kích động.

Vu Hồn có thể tùy ý biến hóa, nếu như không muốn để cho người thấy được, cho dù kim quang lập lòe, mắt thường cũng không cách nào phát giác, muốn cho người phát hiện, sẽ giống như vũ khí cứng rắn, cường giả cùng cấp bậc không phát hiện ra chỉ là hồn phách.

Khó trách Vu Hồn sư ở thời kỳ Thượng Cổ đều tên tuổi lẫy lừng, để vô số người kính sợ, loại phương pháp rèn luyện hồn thể này, quả thực để cho người ta hâm mộ.

- Trọng yếu nhất chính là tuổi thọ của Vu Hồn, vượt xa tu luyện giả!

Chỉ cần là thân thể, dù có chân khí tẩm bổ, Kiến Thần Bất Hoại thay đổi tế bào, cũng có tuổi thọ hạn chế, đạt tới tuổi tác nhất định sẽ thọ hết chết già.

Vu Hồn khác biệt, tuổi thọ vượt xa thân thể, thân thể Đại Thánh sống 1500 tuổi không coi là ít, nhưng Vu Hồn hoàn toàn có thể sống ba ngàn tuổi, thậm chí nhiều hơn!

- Chỉ bất quá Vu Hồn cũng có thiếu hụt, cái kia chính là hồn lực ngũ suy...

Vu Hồn sư ưu điểm nhiều, thiếu sót càng lớn, cửa ải lớn nhất chính là hồn lực ngũ suy, chỉ bất quá hắn tu luyện Thiên Đạo công pháp, không dính dáng vấn đề này, cũng sẽ không cần lo lắng.

Bên này cảm xúc tiến bộ, quay đầu nhìn về phía phân thân, chỉ thấy hắn giờ phút này kim quang lập lòe, linh hồn nhận được rèn luyện, khí tức trong người không ngừng cuồn cuộn, thực lực cường đại đáng sợ.

- Kim Thân đại viên mãn? Khóe miệng Trương Huyền co giật.

Hắn kích hoạt Khổng sư chi huyết, từng sử dụng qua lực lượng Bất Hủ cảnh đại viên mãn, bởi vậy dù không có tu luyện qua thực lực Đại Thánh, nhưng mỗi một cấp độ đều biết rất rõ ràng.

Trước mắt đồng tử của phân thân đều là kim sắc, hiển nhiên tu luyện Kim Thân đến cảnh giới đại viên mãn... Không chỉ vượt qua Thiên Hỏa kiếp, còn tu luyện nhanh như vậy... Trương Huyền che ngực.

So với nó, thật đúng là con mẹ nó đả kích người... từ trước đến nay, luôn cảm thấy mình tiến bộ rất nhanh, nhưng tên này càng nhanh!

- Ngươi trước về không gian gấp đi...

Dặn dò một tiếng, để phân thân về không gian gấp, củng cố tu vi vừa mới tấn thăng, bản thân thì từ không trung bay xuống.

- Ngươi, ngươi... Vượt qua Chí Tôn Thiên Hỏa kiếp? Khung xương không ngừng run rẩy, Long Cốt Thần Thương giống như bị cái gì nghẹn lấy, miệng há to, không khép lại được nữa.

Vốn cho rằng đối mặt hỏa kiếp cuồng bạo như vậy, khẳng định sẽ bị đốt thành tro bụi, làm sao cũng không ngờ tới, nhanh như vậy liền thành công vượt qua... Còn là người sao?

- Ừm...

Không để ý tới nó khiếp sợ, Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, đang muốn trở lại thân thể, đột nhiên đồng tử co rụt lại:

- Đây là có chuyện gì?

Chỉ thấy thân thể của mình khoanh chân ngồi dưới đất, vẻ mặt biến thành màu đen, trên đầu bốc lên khói đen, không ngừng run rẩy, tựa hồ thừa nhận một loại đau khổ nào đó.

- Vừa rồi trong mây đen chạy ra thứ gì, trực tiếp chui vào, ta còn tưởng rằng là ngươi bị đốt thành như vậy... Cho nên không có ngăn cản.

Long Cốt Thần Thương tràn đầy xấu hổ.

Trương Huyền xạm mặt lại.

Lão tử lại không chết, làm sao bị đốt thành như vậy... Ngược lại là ngươi, một bộ xương, cũng không biết thịt có phải bị người nướng ăn hay không... Chẳng muốn nói nhiều, Vu Hồn nhoáng một cái, chui vào thân thể, sau đó Trương Huyền mở mắt ra, da mặt run lên, suýt chút nữa không nổ tung.

Chỉ thấy Tiên Thiên thai độc từ trong hồn thể chạy ra, giờ phút này đang lười biếng nằm ở trong thân thể, thấy thần thức hắn quét tới, còn lên tiếng chào hỏi, tràn đầy thoải mái.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau