THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3136 - Chương 3140

Chương 3136: Thu Tưởng Phỉ Phỉ làm đệ tử (2)

Tưởng Phỉ Phỉ nghi ngờ mở thư tịch ra, nhìn một lần, sau đó đôi mắt thanh tú trợn tròn, khó có thể tin.

Linh hồn hư vô mờ mịt, là khó tu nhất, dù thiên phú của nàng rất cao, nhưng muốn chân chính lĩnh ngộ chân giải, cũng không có bất kỳ tự tin, thậm chí cảm thấy cố gắng cả đời cũng làm không được.

Mà bây giờ, vị tộc trưởng mới nhận chức này cho bí tịch, linh hồn cụ thể hoá, tu luyện đơn giản hóa, từ nông tới sâu, nhắm thẳng vào áo nghĩa... Căn cứ lý giải, chỉ cần chăm chú học tập, trong một tháng liền có khả năng lĩnh ngộ chân giải.

Một tháng lĩnh ngộ, vô số tiên tổ cũng làm không được...

- Cái này, cái này... quá quý giá!

Thân thể mềm mại của Tưởng Phỉ Phỉ run rẩy, cắn môi một cái, sau một lúc lâu, giống như làm ra quyết định gì đó, xiết chặt nắm đấm:

- Ngươi tặng ta bí tịch quý giá như vậy, ta không có gì có thể báo đáp... Thực sự không được, liền đáp ứng thông gia...

Tuy không thích vị này, nhưng cũng biết hắn đối với Tưởng gia quá quan trọng, có thể thông gia lôi kéo mà nói, tất nhiên là tốt nhất.

Cùng lắm thì mình hi sinh chút, đối phương nói có người thích, thực sự không được liền làm thiếp. Tin tưởng lấy dung mạo cùng địa vị của nàng, hẳn là sẽ không cự tuyệt.

- Thông gia? Ngươi cả nghĩ quá rồi, bộ công pháp này của ta, tuy tu luyện đơn giản, nhưng nếu như không có ta chỉ điểm mà nói, đồng dạng có thể tẩu hỏa nhập ma, đi nhầm vào lạc lối...

Thấy nàng tự cho là đúng, Trương Huyền mỉm cười lắc đầu:

- Như vậy đi, ta thu ngươi làm đệ tử ký danh, chỉ điểm ngươi pháp quyết tu luyện.

- Đệ tử?

Tưởng Phỉ Phỉ ngẩn ngơ. Còn tưởng rằng cho chỗ tốt lớn như vậy, là muốn nàng cảm động, lấy thân báo đáp, nằm mơ cũng không ngờ tới, là muốn nhận đệ tử... tên ngu ngốc này, làm thiếp không phải tốt sao, còn có thể làm ấm giường...

- Còn không mau dập đầu? Tộc trưởng tự mình truyền thụ, cho dù là đệ tử giảng bài, cũng đủ để dương danh thiên hạ!

Thấy nàng ngây người, Tưởng Phương Du nhịn không được quát.

Bọn họ vị tộc trưởng này không riêng gì Trương gia gia chủ, Lạc gia gia chủ, Thánh Tử điện điện chủ, mấy đệ tử càng là Chiến Sư đường chiến tử, Băng Nguyên cung cung chủ, Khải Linh sư công hội hội trưởng, Viên gia gia chủ... Mỗi một cái đều không đơn giản.

Nữ nhi có thể trở thành đệ tử, dù chỉ là ký danh, cũng sẽ được ích lợi vô cùng, vượt qua hắn ở trong tầm tay.

- Vâng!

Nghe được lời này của cha, Tưởng Phỉ Phỉ sửng sốt một chút, lúc này mới phản ứng lại.

Một mực coi đối phương là thiên tài Thánh Tử điện, lại không ý thức được, không đến một tháng thời gian, đối phương đã đứng ở đỉnh phong của đại lục, địa vị cùng nàng có cách nhau một trời một vực. Không nói thân phận khác, chỉ nói sư huynh của Dương sư, thật muốn luận bối phận mà nói, hô một tiếng tổ gia gia cũng không quá đáng.

- Đồ nhi Tưởng Phỉ Phỉ gặp qua lão sư!

Tưởng Phỉ Phỉ quỳ rạp xuống đất.

- Đứng lên đi!

Trương Huyền mỉm cười.

Vừa rồi nữ hài quỳ xuống đất, trong đầu lần nữa nhiều ra một bản Thiên Đạo chi thư, nhịn không được thở phào nhẹ nhõm.

Trước đó liền biết thứ này uy lực vô tận, vốn cho rằng có thể đập chết Thánh Vực tam tứ trọng là tốt lắm rồi, không nghĩ tới Cổ Thánh cũng không chịu nổi.

Có vật này, thủ đoạn bảo mệnh tuyệt đối gia tăng thật lớn, coi như Cổ Thánh tới, cũng không tính là gì.

- Thực sự không được, lại thu mấy đệ tử... Ừm, đệ tử của Dương sư Phùng Tử Dật cũng không tệ, không bằng thương nghị với lão Dương một chút, chuyển nhượng cho ta?

Trương Huyền vịn cằm, trong lòng suy tính.

Lấy thân phận của hắn bây giờ, phải thu đệ tử tốt mới có thể phù hợp thân phận, nhưng đệ tử tốt đi nơi nào tìm?

Cũng không phải tất cả mọi người đều giống như hắn, ưu tú, hiền lành, ngay thẳng, vĩ đại... như thế.

Chương 3137: Thiên Hỏa kiếp (1)

Cuối cùng Trương Huyền từ bỏ ý nghĩ này.

Sư đạo truyền thừa, có quy tắc cùng lễ nghi riêng biệt, nếu Phùng Tử Dật là thân truyền của Dương sư, lại đi thu, rõ ràng không phù hợp quy củ.

Nếu không đệ tử tốt người người đều muốn, chẳng phải lộn xộn?

Dù sao thân truyền cùng đệ tử giảng bài bình thường có khác nhau cực lớn, xem như Khổng sư cũng không thể vượt quá lễ nghi.

Xem ra sau này cần tìm kiếm người thích hợp thu làm đệ tử mới được.

Thiên Đạo chi thư cường đại như thế, đối với hắn mà nói, đương nhiên là càng nhiều càng tốt.

Nếu như trong đầu nhiều ra mấy trăm quyển, Cổ Thánh tới tùy tiện đập... Đoán chừng một người cũng có thể diệt hết toàn bộ Dị Linh tộc!

- Đúng rồi, Khổng sư ba ngàn môn sinh... Có phải cũng là vì thứ này hay không?

Trong lòng Trương Huyền đột nhiên chấn động.

Khổng sư thân truyền chỉ bảy mươi hai, nhưng đệ tử giảng bài toàn bộ không ít hơn ba ngàn, có thể cũng giống như mình, có cái thư viện, thu nhiều đệ tử là vì ngưng tụ Thiên Đạo chi thư?

Lúc trước giao chiến với Ngoan Nhân, có lẽ chính là loại sách này đập loạn không cần tiền, cứ thế đánh hắn nổ thành thịt nát... Loạn quyền đánh chết lão sư phó... Nếu như bị loạn sách đánh chết... cũng coi là cường giả chết khổ cực nhất.

- Có cơ hội hỏi Khổng sư một chút, có phải am hiểu dùng sách đập người hay không, hẳn là có thể rõ ràng...

Đây chỉ là hắn ước đoán, cụ thể làm sao, còn cần cẩn thận kiểm chứng.

Không đi suy nghĩ lung tung, cẩn thận giảng giải sự tình tu luyện cho Tưởng Phỉ Phỉ, đợi đối phương triệt để lý giải, đã đến sau nửa đêm.

- Khoảng cách bình minh còn có chút thời gian, vừa vặn nhìn xem có thể tu luyện Vu Hồn tới Kim Thân cảnh hay không! Trương Huyền liếc mắt nhìn, biết còn sớm, phun ra một ngụm trọc khí.

Lần này tới, mục đích chủ yếu là vì rèn luyện Vu Hồn, để hắn khống chế thi thể Cổ Thánh, hiện tại đã sưu tập đủ công pháp Kiến Thần Bất Hoại cùng Kim Thân cảnh, bảo vật cũng không thiếu, không bằng mau chóng đột phá.

Để Tưởng Phương Du an bài tiểu viện yên tĩnh, khoanh chân ngồi ở trong tĩnh thất, tinh thần khẽ động, Vu Hồn từ mi tâm nhảy ra, yên tĩnh lơ lửng ở giữa không trung.

- Bắt đầu đi...

Điều chỉnh một lát, cảm giác trạng thái đạt tới đỉnh phong, bàn tay nhẹ nhàng khẽ đảo, trước đó ở trong tàng bảo khố của Tưởng gia, lưu lại rất nhiều bảo vật bổ sung linh khí rơi trên mặt đất, tản mát ra khí tức nồng đậm.

Cô cô cô!

Huyệt đạo toàn thân hồn thể mở ra, linh khí tuôn vào.

Khí tức của Trương Huyền không ngừng bạo tăng, không đến một chén trà, liền tích góp đến Kiến Thần Bất Hoại đỉnh phong, bất cứ lúc nào cũng sẽ bước ra một bước cuối cùng. - Vừa mới đột phá, không có triệt để củng cố, hồn lực còn có chút phù phiếm...

Liên tục trùng kích mấy lần, cảm thấy bình chướng có chút chắc chắn, Trương Huyền nhíu mày.

Vu Hồn vừa mới đột phá đến Kiến Thần Bất Hoại cảnh, trên lực lượng còn có chút phù phiếm, lúc này xung kích mà nói, coi như có thể thành công, đối với sau này tu luyện, chỉ sợ cũng có ảnh hưởng rất lớn.

Thực lực tấn cấp đến Đại Thánh, độ khó tu luyện tăng lên không biết gấp bao nhiêu lần, tiến bộ đã không có thoải mái như trước.

- Chẳng lẽ phải tốn thêm hai ba ngày đi rèn luyện?

Trương Huyền nhíu mày.

Hai ba ngày chuyên môn đi rèn luyện một cảnh giới... thực sự quá chậm.

Hiện tại tình hình nguy cơ, nhất định phải nhanh tăng thực lực lên mới được. Nếu không, cho dù có Long Cốt Thần Thương, cũng không phát huy ra sức chiến đấu mạnh nhất.

- Nếu như có đồ vật tiến hành áp bức hồn lực, khẳng định tiến bộ sẽ mau hơn không ít...

Trong lòng hơi động, con mắt Trương Huyền chợt lóe ánh sáng:

- Đúng rồi, hồn ấn!

Cái hồn ấn kia, không vận chuyển linh hồn chân giải mà nói, áp lực đối với hồn phách là cực lớn, xem như Vu Hồn của hắn cũng khó mà chống lại.

Nhờ vào chính hắn rèn luyện hồn lực mà nói, tiến bộ rất chậm, triệt để củng cố cảnh giới Kiến Thần Bất Hoại, không có năm ba ngày là làm không được, nhưng mượn thứ này, khẳng định sẽ tăng nhanh không ít, có lẽ đêm nay liền có thể triệt để củng cố.

Chương 3138: Thiên Hỏa kiếp (2)

- Ra!

Lật bàn tay một cái, một con dấu lơ lửng ở trước mắt.

Thứ này vừa xuất hiện, lập tức làm cho người ta cảm thấy cảm giác áp bách nồng đậm, tựa như muốn xé nát hồn phách.

Cũng không vận chuyển linh hồn chân giải, Vu Hồn chậm chạp tới gần.

Xì xì xì xì...

Tựa như tới gần hỏa diễm cực nóng, hồn thể bị ăn mòn kịch liệt, phát ra thanh âm kẹt kẹt, hình như bất cứ lúc nào cũng sẽ sụp đổ.

- Thiên Đạo công pháp, vận chuyển!

Trương Huyền hừ lạnh một tiếng, công pháp lập tức vận chuyển ở trong hồn thể, Vu Hồn sụp đổ dần dần trở nên vững chắc, càng thêm ngưng thực.

Giống như lần trước đối mặt Long Cốt Thần Thương, hấp thu áp lực vào hồn thể, rèn luyện bản thân.

Linh hồn Kiến Thần Bất Hoại tương tự thân thể, đồng dạng là thay đổi bản chất linh hồn, thay đổi kết cấu, để hồn thể trở nên cứng cáp hơn.

Có áp bức, hồn thể vốn phù phiếm nhanh chóng trở nên ngưng kết, càng ngày càng mạnh, thậm chí trong đó xuất hiện từng tia ánh sáng kim sắc, rất rõ ràng là tiêu chí tấn cấp Kim Thân cảnh.

- Đây là Kim Thân?

Nhìn lại quang mang kim sắc xuất hiện, quả nhiên phát hiện địa phương bị bao phủ, so với chỗ khác kiên trì hơn nhiều. Hồn thể bình thường vô hình vô chất, hòa vào kim quang hồn thể, đã nắm giữ lực lượng vượt xa Thánh khí tuyệt phẩm.

- Quả nhiên lợi hại!

Con mắt Trương Huyền sáng lên, tiếp tục hấp thu áp lực đi vào hồn thể, không ngừng rèn luyện cường độ Vu Hồn. Sau hai canh giờ, Trương Huyền ngừng lại.

Trải qua một phen vất vả tu luyện, hồn thể đạt tới Kiến Thần Bất Hoại mà hơi có vẻ phù phiếm, lúc này triệt để vững chắc, khí chất cả người cũng có biến hóa nghiêng trời lệch đất, từ xa nhìn lại, càng thêm phiêu dật, cho người ta một loại cảm giác xuất trần thoát tục, vũ hóa thành tiên.

Đại Thánh, vượt qua Thánh Vực, bản chất sinh mệnh đã khác biệt. Trong hồn thể, giờ phút này đã hiện đầy kim sắc, toàn lực vận chuyển, kim quang lập lòe, như tiên như phật.

- Tiếp tục!

Biết đạt đến đỉnh phong, còn muốn tinh tiến rất khó, lúc này Trương Huyền mới thu hồi hồn ấn, tinh thần khẽ động, vô số linh khí điên cuồng tràn vào trong cơ thể, lực lượng vừa mới vững chắc ở Kiến Thần Bất Hoại, lần nữa kéo lên.

Ầm ầm!

Nổ vang kịch liệt, lực lượng đạt đến đỉnh điểm, lập tức xé toang ràng buộc, đường vân kim sắc trong cơ thể hòa tan ra, tràn ngập toàn bộ hồn phách, để hắn kim quang lóng lánh, chiếu sáng cả phòng!

Kim Thân cảnh!
- Quả nhiên mạnh mẽ...

Cảm nhận được Vu Hồn xuất hiện thuế biến, Trương Huyền tràn đầy kích động.

Đạt tới loại cảnh giới này, đã có thể tuỳ tiện thi triển Vu Hồn Xuyên Toa, rốt cuộc không cần lo lắng sẽ bị phá vỡ không gian mà nhận tổn thương.

- Xem ra Lộ Xung ít nhất đạt đến Kim Thân cảnh...

Trương Huyền mang theo xấu hổ.

Đệ tử của mình, vậy mà tiến bộ càng nhanh hơn hắn, thực lực cao hơn, để hắn tràn đầy bất đắc dĩ.

Ầm ầm!

Đang miên man suy nghĩ, còn chưa kịp làm gì, liền nghe tiếng nổ kịch liệt truyền đến, bên ngoài đại điện, trời đất u ám, từng đạo lực lượng hùng hồn nghiền ép tới.

- Lôi kiếp? Vu Hồn Kim Thân cảnh cũng có lôi kiếp?

Lông mày Trương Huyền nhíu lại, đang cảm thấy kỳ lạ, liền nghe thanh âm của Cốt Long vang lên:

- Không phải lôi đình, là Thiên Hỏa! Lôi đình tôi nguyên thần, Thiên Hỏa luyện kim thân! Đây là Thiên Hỏa kiếp...

- Thiên Hỏa kiếp?

Trương Huyền sửng sốt một chút, sau đó ánh mắt sáng lên, kích động đến vẻ mặt đỏ bừng:

- Cái kia chẳng phải biểu thị... Có thể trước thời hạn diệt trừ Tiên Thiên thai độc?

Chương 3139: Chí Tôn Thiên Hỏa (1)

Khổng sư từng nói qua, Tiên Thiên thai độc cần Thiên Hỏa thiêu đốt, mới có thể triệt để giải quyết, vốn cho rằng chỉ có thực sự trở thành Đại Thánh mới có thể làm được, không nghĩ tới Vu Hồn đi đầu một bước, dẫn thứ này tới.

Nếu có thể mượn cơ hội rèn luyện thân thể, có thể trực tiếp giải quyết Tiên Thiên thai độc hay không?

- Thiên Hỏa kiếp là Thiên Hỏa trực tiếp thiêu đốt Vu Hồn?

Nghĩ đến điểm này, Trương Huyền vội vàng hỏi.

Phong Thánh kiếp chia làm hồn kiếp, thể kiếp cùng tâm kiếp, Thiên Hỏa kiếp kia cũng là Thiên Đạo trừng phạt tu luyện giả, có phải cũng có bước đi tương tự hay không?

- Thiên Hỏa kiếp chia làm ba bộ phận, theo thứ tự là thiêu hồn, thiêu thần, thiêu tâm! Thiêu hồn lấy thực lực của ngươi, hẳn có thể kiên trì, nhưng thiêu thần cùng thiêu tâm sẽ rất khó, hơi không cẩn thận, sẽ hình thần câu diệt.

Nghe hắn hỏi thăm, Cốt Long chần chờ một chút nói:

- Đặc biệt là thiêu tâm sau cùng, dính dáng tâm ma, ảnh hưởng là đạo tâm, đạo tâm vừa diệt, vạn sự đều yên. Nếu như thân thể ngươi cũng đạt tới Đại Thánh nhị trọng Kim Thân cảnh, hồn phách tới kết hợp, có khí huyết tẩm bổ hồn thể, có lẽ còn có thể chống lại, hồn phách đơn thuần... Khó! Thời kỳ Thượng Cổ, không biết bao nhiêu Vu Hồn sư đều chết ở cảnh giới này, hầu như không có bao nhiêu người có thể may mắn thoát khỏi...

Long Cốt Thần Thương nói, trước đó thời điểm ở trong Long Sơn Tuyền, thấy qua hắn sử dụng Vu Hồn, giờ phút này thấy hắn tu luyện hồn phách, cũng không thèm để ý.

- Ngươi ý tứ là, thân thể đạt tới Kim Thân cảnh, độ Thiên Hỏa kiếp sẽ an toàn hơn?

Nghe nó nói ngưng trọng, Trương Huyền nhịn không được hỏi.

- Không sai! Lực phòng ngự của thân thể cường đại hơn hồn phách rất nhiều, do thân thể ngăn cản, hồn phách phụ trợ, tỷ lệ thành công khá lớn, đơn thuần Vu Hồn... Ta còn chưa nghe nói qua có ai có thể thành công!

Cốt Long từ bên hông bay ra, trong hốc mắt lộ ra lo lắng. Thật vất vả nhận chủ, ngộ nhỡ tên này lại bởi vì tuỳ tiện tu luyện mà luyện chết bản thân, tìm ai nói rõ lí lẽ a? Truyền đi cũng không đủ mất mặt... dù nó chỉ còn lại có một đống xương...

- Thân thể... Hiện tại còn kém một đoạn rất lớn!

Nghe được đối phương nói, Trương Huyền lắc đầu.

Tu vi thân thể của hắn còn không có học tập công pháp thượng phẩm của Khổng sư, lại thêm không có pháp quyết thích hợp, coi như muốn đột phá, cũng không đột phá nổi.

Thậm chí coi như đột phá, cách Kim Thân cảnh cũng có một đoạn rất lớn, khẳng định không đuổi kịp tình huống trước mắt.

- Tới thì tới, ta ngược lại muốn xem xem, Thiên Hỏa kiếp này có bao nhiêu lợi hại!

Long Cốt Thần Thương từng đi theo Nhiễm Cầu Cổ Thánh chinh chiến thiên hạ, dù bị phong ấn xuống, ký ức mất đi không ít, nhưng ánh mắt cùng kiến thức cũng không phải người bình thường có thể so sánh được. Nó đã nói khó khăn, như vậy Thiên Hỏa này sẽ không dễ dàng như vậy.

Bất quá Trương Huyền tu luyện Thiên Đạo công pháp, đồng cấp vô địch, mạnh mẽ lại như thế nào?

Người khác có thể vượt qua, ta cần gì phải sợ!

Ầm ầm!

Trong lòng cảm xúc, mây đen trên bầu trời đã tích góp đến cực hạn.

Tương tự mây đen của lôi đình, toàn thân đen nhánh, tựa như trời đầy mây, nhìn kỹ lại, vô số đạo hỏa diễm ở bên trong thiêu đốt cuồn cuộn, còn chưa tới trước mặt, liền cho người ta một loại cảm giác thiêu đốt thiên địa, hủy diệt vạn vật.

Ầm!

Một đám lửa rơi xuống, thẳng tắp xông về hồn thể của Trương Huyền.

Không giống lửa đỏ thường xuyên nhìn thấy, ngược lại giống như mực nước, lộ ra màu đen kịt.

Nếu không phải từ không trung rơi xuống, cũng hoài nghi có phải là ai dùng mực vẽ ra, không phải là tồn tại chân thực hay không.

- Đây là Thiên Hỏa?

Chương 3140: Chí Tôn Thiên Hỏa (2)

Thấy hỏa diễm còn chưa tới trước mặt, không gian phía trên liền xuất hiện từng vết rách, tựa như lưu tinh trụy lạc, tản mát ra uy áp cùng khí thế mạnh mẽ, da đầu Trương Huyền lập tức nổ tung.

Gặp qua không ít hỏa diễm, cực nóng, mạnh mẽ, trong lò luyện khí, địa hỏa lợi hại nhất cũng tiếp xúc qua... Nhưng chưa thấy qua quỷ dị như vậy, cường đại như vậy!

Đen như mực, không có chút ánh sáng nào, ngay cả không gian cũng không chịu nổi, đây là Thiên Hỏa?

Vu Hồn thật sự có thể chống lại?

Đừng nói Vu Hồn, coi như thân thể của hắn vượt xa Thánh khí tuyệt phẩm, tới đụng một cái, sợ rằng cũng sẽ trong nháy mắt hòa tan!

- Đây, đây không phải Thiên Hỏa bình thường, mà là, mà là... Chí Tôn Thiên Hỏa!

Hắn bên này khiếp sợ, Long Cốt Thần Thương dường như cũng không dám tin tưởng, không ngừng run rẩy.

- Chí Tôn Thiên Hỏa, đó là cái gì?

Trương Huyền vội vàng hỏi.

- Thiên Hỏa cũng chia đẳng cấp, tu luyện giả bình thường đều là tam phẩm, cũng chính là cấp thấp nhất, màu đỏ. Danh Sư, Chiến Sư lợi hại thì là nhị phẩm, màu trắng. Đám người Nhiễm Cầu Cổ Thánh được Khổng sư chỉ điểm, tu luyện pháp quyết vô thượng nhất, chân khí tinh thuần, thì là nhất phẩm, màu xanh da trời. Đẳng cấp càng cao, rèn luyện Kim Thân càng cường đại... Trong truyền thuyết, có loại Chí Tôn Thiên Hỏa, vượt xa nhất phẩm, mệnh danh Thiên Đạo chi hỏa, màu đen... Chỉ có Khổng sư từng trải qua, hơn nữa còn là lúc thân thể đạt tới Kim Thân cảnh mới xuất hiện... sao ngươi có thể dẫn tới?

Con mắt của Long Cốt Thần Thương không ngừng lóe lên, vẻ mặt như gặp phải quỷ.

Chí Tôn Thiên Hỏa, thiêu đốt vạn vật, không gì không thiêu cháy, không có gì không diệt, đừng nói hồn phách, xem như cường giả Kim Thân cảnh, thậm chí Bất Hủ cảnh tới, cũng chỉ có thể bị đốt thành tro bụi...

Kẻ trước mắt này, chỉ là Vu Hồn đột phá, làm sao lại đưa tới? Thiên Hỏa bình thường, muốn vượt qua đã không biết khó bao nhiêu, loại này... gần như không có khả năng! Vận may cũng quá củ chuối đi!

- Ta làm sao biết...

Không nghĩ tới hỏa diễm này có lai lịch như vậy, Trương Huyền khóc không ra nước mắt.

Chỉ là độ Thiên Hỏa kiếp mà thôi, còn hưng sư động chúng như vậy làm gì?

Lòng tràn đầy buồn bực, biết lúc này cũng không phải thời điểm xoắn xuýt, mới vừa vận chuyển lực lượng, chỉ thấy hỏa diễm đã đi tới trước mặt Vu Hồn, bao phủ lấy hắn.

Hừng hực!

Vừa tiếp xúc ngọn lửa màu đen, hồn phách lập tức thiêu đốt lên, đau đớn kịch liệt để Trương Huyền biến sắc, không tự chủ được run rẩy. Còn tưởng rằng giống như độ lôi kiếp, chỉ cần kiên trì liền có thể thừa nhận, làm sao cũng không nghĩ đến, uy lực của ngọn lửa này cường đại như vậy, hơi không cẩn thận, hồn phách sẽ bị đốt thành tro bụi, chẳng còn sót lại cái gì.

- Thiên Đạo công pháp, vận chuyển!

Biết tình huống nguy cấp, Long Cốt Thần Thương cũng không đáng tin cậy, không dám chần chừ, Trương Huyền cắn răng, lực lượng toàn thân vận chuyển lại, nhanh chóng đối kháng hỏa diễm.

Ong ong!

Kim quang đại thịnh, hồn phách nguyên bản trong suốt, giờ phút này hiển lộ ra kim sắc, như một tượng phật to lớn.

Xì xì xì!

Lực lượng của kim quang rất mạnh, nhưng uy lực của Thiên Hỏa càng hơn, còn không có tiếp xúc ánh sáng, liền xé nát không gian chung quanh, giống như muốn cuốn hắn vào không gian loạn lưu, triệt để xé thành bột phấn, không cách nào khôi phục.

- Định!

Không dám chần chừ, Trương Huyền điểm về phía trước, thi triển ra phong cấm không gian chân giải.

Ông!

Không gian xé rách lần nữa vững chắc xuống. Bất quá, Thiên Hỏa vẫn đáng sợ như cũ, Kim Thân giống như bị đồng hóa, dần dần biến thành màu đen.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau