THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3106 - Chương 3110

Chương 3106: Người Lạc gia tới

Không biết bay bao xa, mọi người ngừng lại.

- Lão sư, nhận thua như thế, ta thực sự không cam tâm...

Một thanh niên nhịn không được mở miệng.

- Đúng vậy, tuy Trương Cửu Tiêu kia tiến bộ rất nhanh, nhưng chỉ cần chúng ta dùng hết toàn lực, hắn chưa chắc có thời gian lĩnh ngộ, còn Trương gia tộc trưởng kia, cũng có khả năng chỉ là giảng bài tốt, lĩnh ngộ thời gian pháp tắc kém xa chúng ta!

Một thanh niên khác cắn răng nói.

Chư Tử bách gia cho nhiệm vụ, không có hoàn thành, trở về nhất định sẽ bị trừng phạt.

- Các ngươi nói Trương gia gia chủ lĩnh ngộ thời gian khả năng không bằng các ngươi?

Thấy mấy đệ tử ấm ức, trong mắt Đạm Đài Chấn Thanh tràn đầy thất vọng.

- Vâng!

Một thanh niên gật đầu.

- Trước đó ta cũng nghĩ như vậy, nhưng các ngươi nhìn cái kính này một chút!

Cũng không giải thích, bàn tay Đạm Đài Chấn Thanh run lên, Thời Không Cảnh vừa mới cầm ở trong lòng bàn tay lơ lửng trước mặt mọi người.

- Kính làm sao vậy?

Mấy người đều vây tới, chỉ nhìn một cái, đồng tử đều co rụt lại. Chỉ thấy trên gương, một vết nứt ngang qua, như một mặt sẹo.

- Lão sư, đây là có chuyện gì? Ai phá hủy Thời Không Cảnh?

Đạm Thai Kiếm Khuê nhịn không được hỏi.

Đây chính là bảo vật của gia tộc bọn họ, cường giả Đại Thánh muốn phá hỏng cũng khó khăn, làm sao lại đột nhiên xuất hiện vết rách?

- Vừa rồi Trương gia gia chủ kia liếc mắt nhìn kính... Liền biến thành như vậy!

Đạm Đài Chấn Thanh cười khổ.

- Liếc mắt nhìn?

Mọi người không hiểu.

Trình độ chắc chắn của Thời Không Cảnh, toàn lực ra tay cũng làm không được, Trương gia tộc trưởng chỉ là Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong, chỉ nhìn một cái, liền làm hỏng?

- Thời Không Cảnh, là tiên tổ am hiểu thời gian pháp tắc lưu lại, trong đó hiện đầy đủ loại trận pháp, mới có thể để cho ý niệm người tiến vào bên trong, khó mà rời đi... Vừa rồi Trương gia gia chủ thoạt nhìn tùy ý, không có bất kỳ động tác gì, nhưng trên thực tế ý niệm đã tiến vào bên trong, phá hủy tất cả trận pháp!

Vẻ mặt Đạm Đài Chấn Thanh nghiêm túc.

- Ý niệm tiến vào bên trong? Phá hỏng trận pháp?

Ánh mắt của mọi người đều co rút lại.

Nếu như nói trước đó không hiểu, hiện tại đã hiểu được. Ý niệm tiến vào bên trong, lĩnh ngộ thời gian pháp tắc càng cao, đi ra càng nhanh, đối phương không chỉ rời đi, còn phá trận pháp... phải lĩnh ngộ thời gian pháp tắc đến cảnh giới gì, mới có thể hoàn thành?

- Chỉ sợ đã đạt đến chân giải...

Nhìn ra nghi vấn của mọi người, Đạm Đài Chấn Thanh nói.

Những người khác nói không ra lời. Hai đại pháp tắc thời gian, không gian, không giống với kiếm đạo… Cổ Thánh muốn lý giải cũng làm không được, một Thánh Vực cửu trọng liền hoàn thành...

- Xem ra Trương gia gia chủ này, cùng Lạc gia Lạc Thiên Nhai kia, thiên tư không phân cao thấp, sự tình Chư Tử bách gia muốn làm, chỉ sợ không dễ dàng như vậy!

Giờ phút này Nam Cung Nguyên Phong cũng hiểu ra, nhịn không được cảm xúc.

Khó trách bạn già đi nhanh như vậy, đối phó một người lĩnh ngộ thời gian chân giải, dù thực lực bản thân vượt xa đối phương, ngang cấp muốn thắng được, là gần như không có khả năng. Đi, quả thực là lựa chọn tốt nhất, nếu không sẽ chỉ càng thêm mất mặt...

- Chúng ta chiến thắng?

- Chúng ta thắng được cường giả Chư Tử bách gia?

Không giống đám người Đạm Đài Chấn Thanh, Trương gia reo hò nhiệt liệt.

Cường giả Chư Tử bách gia đến đây, mọi người vốn cho rằng chỉ có thể bị động chịu đòn, nhận hết khuất nhục, nằm mơ cũng không nghĩ đến, tộc trưởng tuỳ tiện hóa giải, để hắn không công mà lui. Đổi lại trước đó, nghĩ cũng không dám nghĩ. Mà bây giờ, lại chân chính làm được.

- Ta thắng?

Ngay cả Trương Cửu Tiêu cũng không dám tin tưởng.

Tay không đối chiến truyền nhân Chư Tử, hơn nữa thắng được, phần vinh quang này, đổi lại nửa năm trước, đánh chết cũng không dám tin tưởng. Tất cả đều là nhờ lão sư ban tặng.

- Những ngày gần đây, cố gắng tu luyện kiến thức ta truyền thụ cho ngươi, tranh thủ sớm ngày lĩnh ngộ thời gian chân giải, mặt khác, có bản công pháp bí tịch này, dựa theo tu luyện, không bao lâu liền có thể đột phá ràng buộc hiện tại, tu vi tăng cao!

Trương Huyền nhìn qua, trong mắt mang theo trông đợi:

- Mấy học sinh của ta, hiện tại thực lực của ngươi thấp nhất, cũng phải nhanh chút tiến bộ, giống như sư huynh, sư tỷ khác, trở thành nhân tài trụ cột!

- Vâng, Cửu Tiêu tuyệt không phụ lòng lão sư ưu ái!

Trương Cửu Tiêu ôm quyền.

- Ừm! Thấy hắn đáp ứng, Trương Huyền không nói thêm lời, mà nhìn về phía Hưng Mộng kiếm thánh cách đó không xa.

- Cha, mẹ!

Không chần chờ quá lâu, hô lên.

Trước đó, bởi vì bị trí nhớ kiếp trước ảnh hưởng, tuy trong lòng sớm đã thừa nhận hai người là cha mẹ của mình, nhưng lại chưa bao giờ kêu ra, giờ phút này rốt cục lên tiếng.

Cổ Thánh của Dị Linh tộc đi tới đại lục, đã không an toàn giống như trước kia, phải nhanh chóng tăng thực lực lên, để nhân tộc mạnh hơn, Trương gia là thế lực không thể thiếu.

Hai vị trước mắt, ở Trương gia lực ảnh hưởng càng lớn hơn hắn, cho nên nhận thân, sớm muộn gì cũng phải nhận, cũng không có gì phải xoắn xuýt. Như vậy người Lạc gia tới, cũng có thể tới dung hợp tốt hơn.

- Ai!

Hưng, Mộng kiếm thánh đều tràn đầy kích động, bàn tay nắm chặt. Bọn họ đã sớm mong đợi ngày này, không nghĩ tới đến nhanh như vậy.

- Hai vị tu luyện công pháp, mặc dù là cấp cao nhất, nhưng những năm này bởi vì lòng có ứ đọng, khí tức có không ít chỗ không trôi chảy, hiện tại ta nói một chút, các ngươi có thể đột phá càng nhanh!

Trương Huyền nói.

Cha mẹ của hắn, mặc dù là nhân vật đỉnh phong nhất của đại lục, nhưng ở dưới thư viện chiếu rọi, cũng có vô số thiếu hụt, ràng buộc tu vi tiến bộ.

Nếu như có thể giải quyết, thực lực nhất định đột phá, chân chính xung kích Đại Thánh đỉnh phong nhất.

- Ngươi... chỉ điểm cho chúng ta?

Nghe được lời của con, Hưng, Mộng kiếm thánh đều giật nảy mình.

Nhi tử của mình mới Thánh Vực cửu trọng, chỉ điểm bọn họ là Đại Thánh tam trọng tu luyện, thật sự có thể làm được sao?

- Cũng không tính chỉ điểm, chỉ nói cho các ngươi biết sai lầm trong tu luyện, loại bỏ tai hoạ ngầm cùng ám tật mà thôi!

Trương Huyền cười nhạt một tiếng.

Trước đó hai người đều từng ra tay ở trước mặt hắn, trong thư viện sớm đã có thư tịch liên quan tới, chỉ là không có thời gian xem mà thôi.

Đã nói tới chỗ này, không có chần chừ quá nhiều, lấy ra hai quyển sách trống, thời gian không dài liền viết tình huống của bọn hắn lại, cũng kết hợp công pháp trước đó làm ra sửa lại.

- Cái này...

Nhận lấy thư tịch, xem xong nội dung, thân thể của hai vợ chồng đều chấn động. Nhi tử nói một chút cũng không sai, đúng là vấn đề hiện tại của bọn họ, không sai chút nào.

- Các ngươi cũng bày ra một ít thực lực cho ta xem, thuận tiện chỉ điểm một chút...

Không tiếp tục để ý cha mẹ khiếp sợ, Trương Huyền quay đầu nhìn về phía các trưởng lão khác.

Đã tăng lên, vậy thì cùng một chỗ, mọi người chung đồng tiến.

- Tộc trưởng, không tốt, người Lạc gia đã đến ngoài cửa...

Vừa định chỉ điểm kỹ càng, một hộ vệ vội vã đi tới, mặt mũi khẩn trương.

Trải qua ba ngày phi hành, Lạc gia cuối cùng đã tới!

Chương 3107: Thử nghiệm luyện hóa thi thể Cổ Thánh (1)

- Để bọn hắn vào đi!

Biết nên tới rốt cục cũng tới, Trương Huyền phân phó nói.

- Vâng!

Hộ vệ vội vã đi ra ngoài.

- Lạc gia này thật không biết tốt xấu, chẳng lẽ cảm thấy lần trước tổn hại mặt mũi còn chưa đủ, lại chạy tới mất mặt?

- Này thì không biết, nghe nói bọn họ xuất hiện một vị tộc trưởng lĩnh ngộ không gian chân giải, lần này tới, là muốn rửa sạch nhục nhã!

- Rửa nhục? Hừ, không biết trời cao đất rộng! Vị tộc trưởng kia gọi Lạc Thiên Nhai đi! Có tư cách gì so sánh với tộc trưởng của chúng ta?

- Một bàng chi vận khí tốt lĩnh ngộ chân giải mà thôi, dám khiêu chiến tộc trưởng của chúng ta, lá gan thật lớn! Lần này tới, tuyệt đối đánh hắn đông tây nam bắc cũng không tìm được...

...

Bốn phía nghị luận ầm ĩ.

Nghe được mọi người đang tận lực gièm pha Lạc Thiên Nhai, nâng lên mình, Trương Huyền đột nhiên cảm thấy tâm thật mệt.

Nếu như đám người này biết, vị Lạc gia tộc trưởng kia cũng là bản thân... Có thể khiếp sợ ngất đi hay không?

Phải làm sao giải thích, mới có thể để cho hai nhà có mâu thuẫn không lên tranh chấp? Trực tiếp nói với người Lạc gia, Lạc Thiên Nhai chính là hắn, người Lạc gia rất dễ dàng cho rằng khi nhục một lần không đủ, lại trêu đùa lần thứ hai, có ý định trêu chọc bọn họ... Cùng người Trương gia nói, bản thân là Lạc Thiên Nhai, huyết mạch Lạc gia độ tinh thuần là chín, liền khó mà giải thích, làm không cẩn thận, sẽ còn cho rằng trên đầu cha mình mọc sừng.

Sầu muộn ah!

Ai, người người đều muốn ưu tú, nhưng ưu tú lại có chỗ tốt gì? Ngày ngày đều là phiền não đếm không hết!

- Các ngươi trước thương lượng với Lạc gia, ta vừa vặn có chút cảm ngộ, cần bế quan tu luyện...

Suy tư phút chốc, hiện nay không có phương pháp giải quyết tốt, Trương Huyền không thể làm gì khác hơn là nói.

Vẫn là trước tránh né thoáng cái, chỉ cần mình không ở đây, Lạc Thiên Nhai không ở đây... Chắc chắn sẽ không làm ầm ĩ lên. Lưu lại, sẽ càng thêm phiền phức.

- Cũng tốt...
Hưng kiếm thánh sửng sốt một chút, cuối cùng vẫn nhẹ gật đầu.

Mâu thuẫn lớn nhất của hai nhà Trương, Lạc, chính là ở trước mặt mọi người từ hôn, mà kẻ cầm đầu nấp đi, ít kích động đối phương, quả thực có thể làm dịu không ít.

Nhận được đồng ý, Trương Huyền không nói thêm lời, mang theo Lạc Nhược Hi trở lại chỗ ở của mình.

An bài nữ hài ở bên nhà nghỉ ngơi, bản thân thì tinh thần khẽ động, đi vào không gian gấp.

Lĩnh ngộ không gian càng sâu, cái này trải qua cải tạo, trở nên càng thêm vững chắc, rộng lớn, đường kính đã đạt đến mấy trăm dặm, đủ loại kiến trúc san sát, tựa như một thành thị to lớn.

Tìm một chỗ chỗ trống tùy tiện ngồi xuống, tinh thần khẽ động, một thi thể to lớn, rơi trên mặt đất, áp nền đá xuất hiện vết rách, bụi đất tung bay.

Chính là Cổ Thánh Dị Linh tộc bị hắn đập chết.

Thu thứ này vào trữ vật giới chỉ cực kỳ khó khăn, nhưng từ bên trong lấy ra, không mượn Long Cốt Thần Thương cũng có thể hoàn thành.

Hiện tại hắn tiêu hao sạch sẽ ba giọt Khổng sư chi huyết, Thiên Đạo chi thư cũng dùng hết, Ngoan Nhân ngủ say, thủ đoạn bảo mệnh hầu như một chút cũng không có, nhất định phải nhanh nghĩ biện pháp luyện chế thứ này thành Vô Hồn Kim Nhân! Nếu không, một khi gặp phải nguy hiểm, thật sự không biết làm như thế nào cho phải.

- Trước thử một chút, xem có thể đi vào hay không!

Tinh thần khẽ động, Vu Hồn từ mi tâm chui ra.

Mặc dù tên này chết rồi, nhưng thi thể vẫn tản mát ra cảm giác áp bách nồng đậm, còn không có tới gần, đã cảm giác như gió lốc kéo tới, toàn thân có loại cảm giác muốn sụp đổ.

Chương 3108: Thử nghiệm luyện hóa thi thể Cổ Thánh (2)

- Thật mạnh!

Vẻ mặt Trương Huyền nghiêm túc.

Vu Hồn của hắn trải qua nhiều lần lôi kiếp, sớm đã chắc chắn không thể tưởng tượng, cường giả Đại Thánh muốn tổn thương cũng khó mà làm được, giờ phút này ngay cả một thi thể cũng không thể tới gần, thật là đáng sợ!

Liên tục thử nhiều lần, cũng không thể thành công, Trương Huyền lắc đầu.

Nếu như muốn luyện hóa thành Vô Hồn Kim Nhân, đầu tiên Vu Hồn có thể tiến vào bên trong, hiện tại tới gần cũng khó khăn, làm sao luyện hóa?

- Xem ra phải nhanh tăng lực lượng Vu Hồn lên! Vu Hồn có thể đột phá Thánh Vực cửu trọng, đạt tới Đại Thánh, có lẽ có thể thành công, để thi thể làm việc cho ta!

Lần nữa trở lại thân thể, sự tình cấp bách cần làm hiện lên.

- Thứ nhất, mau chóng tìm được phương pháp Khổng sư lưu lại, đột phá đến Đại Thánh! Thứ hai, tiếp tục thu học sinh, thu hoạch cảm kích, ngưng tụ Thiên Đạo chi thư! Thứ ba, để lực lượng Vu Hồn đột phá, luyện hóa thi thể này!

Tuy sớm biết Thiên Đạo chi thư rất cường đại, nhưng có thể một sách đập chết Cổ Thánh, hắn còn có chút khó tin.

Cổ Thánh, ở trong lòng tất cả mọi người, là biểu tượng vô địch, cấp bậc không có đạt tới, đừng nói chiến đấu, một đạo ý niệm của đối phương cũng ngăn cản không nổi, bị đánh giết tại chỗ.

Nhưng Thiên Đạo chi thư lại tuỳ tiện đập chết... xem ra nhất định phải nhanh chóng thu đồ, hơn nữa nghĩ biện pháp thu hoạch được cảm kích. Nếu không, lại gặp phải mấy gia hỏa bắt Triệu Nhã, thật sẽ không có bất kỳ biện pháp nào!

- Thứ nhất cùng thứ hai không quá dễ dàng, nhưng thứ ba hẳn có thể có biện pháp hoàn thành!

Hiện tại tình huống của Tổng bộ Danh Sư đường không rõ ràng, thủ đoạn gì cũng không có, ngộ nhỡ gặp phải gia hỏa đầu nhập vào Dị Linh tộc, trốn cũng trốn không thoát, chớ nói chi là tìm kiếm phương pháp Khổng sư lưu lại. Còn sự tình thứ hai, học sinh lựa chọn lão sư, lão sư cũng phải lựa chọn học sinh... Lấy tình huống hiện tại của hắn, không có khả năng tùy tiện nhìn thấy người nào, liền thu làm đệ tử.

Dù không phải thân truyền, muốn trở thành học sinh của Trương Huyền hắn, cũng không có đơn giản như vậy.

Lão sư lợi hại khó tìm, học sinh mạnh mẽ không phải cũng như vậy sao?

Bởi vậy, tuy hắn rất muốn ngưng tụ Thiên Đạo chi thư, nhưng cũng biết, không dễ dàng như vậy. Suy đi nghĩ lại, cũng chỉ có cái thứ ba, có thể trong thời gian ngắn hoàn thành. Rõ ràng những chuyện này, Trương Huyền không tu luyện nữa, rời không gian gấp, đi ra tiểu viện, tìm một vị trưởng lão:

- Mang ta đi tàng thư khố của gia tộc!

Thân là tộc trưởng, có được quyền lợi to lớn, có thể tùy ý ra vào tàng thư khố, không giống như kiểu trước đây, lực bất tòng tâm.

Sau hai canh giờ, Trương Huyền đi ra tàng thư khố.
Xoa xoa mi tâm, vẻ mặt Trương Huyền thất lạc.

Mặc dù Trương gia là đại lục đệ nhất gia tộc, nhưng công pháp liên quan tới linh hồn cũng không nhiều, tuy dung hợp không ít, cuối cùng lại không có đột phá đến cấp bậc Thiên Đạo. Nói cách khác, hiện nay vẫn không có cách nào tu luyện.

- Lạc gia thế nào rồi?

Vị trưởng lão kia còn chưa đi, Trương Huyền suy nghĩ một chút, nhìn qua.

- Bẩm báo tộc trưởng, người Lạc gia vốn muốn tìm ngươi tỷ thí, nhưng tộc trưởng của bọn hắn, cũng chính là Lạc Thiên Nhai có việc gấp rời đi, không đi theo mọi người tới, cho nên gia tộc trước hết an bài bọn họ ở phòng khách!

Vị trưởng lão này nói.

- Ừm, vậy là tốt rồi!

Thấy mình không có mặt, quả nhiên không có gây ra mâu thuẫn, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, hỏi lần nữa:

- Lân cận Trương gia, có công hội hoặc thế lực đặc thù am hiểu công kích linh hồn không?

- Chức nghiệp đặc thù am hiểu công kích linh hồn?

Vị trưởng lão này sửng sốt một chút, suy nghĩ một chút nói:

- Tổng bộ Kinh Hồng sư công hội, ngay ở Kinh Hồng thành cách nơi này không đến hai vạn cây số, các nàng am hiểu phương diện linh hồn, nắm giữ trình độ rất sâu! Bất quá muốn nói nghiên cứu linh hồn sâu nhất, là Tưởng gia trong tam đại gia tộc, tổ tiên bọn họ lĩnh ngộ linh hồn chân giải... cách Trương gia cũng không xa, chỉ có nửa ngày lộ trình!

Chương 3109: Tưởng gia cũng phản bội? (1)

- Tưởng gia?

Trương Huyền vỗ trán một cái.

Làm sao không nhớ tới đối phương chứ?

Tam đại gia tộc, Trương gia am hiểu thời gian, Lạc gia am hiểu không gian, mà Tưởng gia, ở phương diện linh hồn nắm giữ cực cao.

Năm đó Vu Hồn sư bị diệt, toàn bộ Danh Sư đại lục ở trên việc tu luyện hồn lực xuất hiện gián đoạn, là Tưởng gia tiên tổ, đi ở phía trước nhất, lĩnh ngộ linh hồn chân giải, sáng chế võ kỹ hồn lực, thành tựu uy danh bất hủ.

Lần trước đi Lạc gia đón dâu, còn gặp qua tộc trưởng của bọn họ Tưởng Phương Du, thời điểm ở Thánh Tử điện xông Danh Sư lâu, cũng cùng Tưởng gia thiên tài Tưởng Phỉ Phỉ giao thủ qua. Chỉ là không nghĩ tới, gia tộc đối phương cách Trương gia chỉ có nửa ngày lộ trình.

- Tộc trưởng muốn tu luyện võ kỹ phương diện linh hồn?

Vị trưởng lão này tò mò nhìn qua.

- Gần đây tiến bộ quá nhanh, linh hồn có chút không ổn định, muốn học một ít bí pháp phương diện linh hồn, để hồn lực càng thêm hùng hậu, sau đó lại xung kích cảnh giới cao hơn...

Trương Huyền nói.

Vị trưởng lão này nhẹ gật đầu.

Tu luyện tiến bộ quá nhanh, quả thực sẽ tạo thành loại hiện tượng này, lần trước tộc trưởng tới, chẳng qua là Thánh Vực thất trọng Nhập Hư cảnh, lúc này mới bao lâu, đã đạt tới cửu trọng đỉnh phong... Tiến bộ xác thực quá nhanh, tốc độ tiến bộ như vậy, cùng một cảnh giới lớn sẽ không hiển lộ ra tai hại, nhưng xung kích cảnh giới cao hơn, quả thực sẽ xuất hiện đủ loại vấn đề.

Vị trưởng lão này hiểu được, nên không hỏi thêm nữa, nói: - Trương gia cùng Tưởng gia, tuy giao tình không sâu, nhưng cùng thuộc thế lực siêu nhất lưu của đại lục, tộc trưởng muốn đi học tập, chỉ cần không dính dáng qua sâu, chắc hẳn đối phương sẽ không cự tuyệt!

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên.

Cũng đúng, thân phận của hắn bây giờ khác biệt dĩ vãng, coi như bí pháp phương diện linh hồn, thuộc về bí mật bất truyền của Tưởng gia, nhưng hắn thân là Trương gia gia chủ, Thánh Tử điện điện chủ, sư huynh của Dương sư... Đối với yêu cầu xem sách một lát của mình, chắc hẳn sẽ không cự tuyệt.

Cáo từ vị trưởng lão này, nói với Lạc Nhược Hi một tiếng, liền lấy ra Long Cốt Thần Thương, đâm rách không gian, xuyên qua rời đi.

Vị trí cụ thể của Tưởng gia, vừa rồi đã hỏi thăm rõ ràng, giờ phút này tốc độ cực nhanh, thời gian không dài, liền đến bên ngoài một thành trấn, giống như Trương gia, chiếm diện tích không biết bao nhiêu mẫu, so với liên minh đế quốc thì rộng lớn rất nhiều lần.

Tưởng gia! Thế lực siêu nhất lưu của Đại lục, một trong tam đại gia tộc!

- Quả nhiên mỗi đại gia tộc đều không thể khinh thường!
Nhìn quanh một vòng, nhìn thấy phủ đệ tựa như thành trấn, trận pháp vây quanh, linh khí di động, Trương Huyền nhịn không được khen ngợi.

Hắn đi qua Lạc gia cùng Trương gia, trong đó bố trí đủ loại trận pháp, Đại Thánh tùy tiện xung kích cũng sẽ ăn thiệt thòi lớn, Tưởng gia rõ ràng cũng như vậy.

Bất quá, trận pháp đối với hắn mà nói, không có bất kỳ uy hiếp gì, chỉ cần thư viện vận chuyển, toàn bộ đều là thiếu hụt, không đáng để lo.

Nhìn một hồi, Trương Huyền mỉm cười, đang muốn đưa danh thiếp, để cho người ta bẩm báo, đột nhiên đồng tử co rụt lại, thân ảnh nhoáng một cái, ẩn thân ở trong một cây đại thụ rậm rạp.

Xuyên thấu qua cành lá um tùm, nhìn lại bầu trời, ngay sau đó nhìn thấy một thân ảnh xuất hiện ở trên không Tưởng gia.

Ngay sau đó tộc trưởng Tưởng Phương Du bay ra, cung kính nghênh đón, hai người đồng loạt bay xuống.

- Tại sao hắn lại ở chỗ này? Chẳng lẽ... Tưởng gia cũng cấu kết với Dị Linh tộc?

Vẻ mặt Trương Huyền âm trầm, đồng thời không có xông tới, mà híp mắt lại.

Vừa rồi xuất hiện bóng người kia, không phải người khác, chính là thanh niên trắng nõn ở Bạch Khê sơn cùng Thiên Cơ sư công hội liên tục gặp qua hai lần.

Sao tên này lại xuất hiện ở đây? Tưởng gia gia chủ tự mình ra nghênh tiếp, vừa nhìn liền biết quan hệ không đơn giản.

- Đi qua nhìn một chút!

Hít sâu một hơi, Minh Lý Chi Nhãn vây quanh một vòng, Trương Huyền sải bước đi ra.

Chương 3110: Tưởng gia cũng phản bội? (2)

Tuy hiện tại hắn không còn nhiều át chủ bài, gặp thanh niên trắng nõn chỉ có phần bị đánh, nhưng lĩnh ngộ không gian cùng thời gian chân giải, toàn lực che giấu khí tức, chui vào Tưởng gia, đối phương muốn phát hiện, cũng không dễ dàng như vậy.

Phần phật!

Không gian trước mặt xuất hiện tầng tầng gợn sóng, Trương Huyền đi vào phủ đệ Tưởng gia.

Ở ngoài cửa cùng tiểu viện đều có hộ vệ, không ít thực lực đều đạt đến Thánh Vực tam tứ trọng, vậy mà không có một cái phát hiện, giống như không tồn tại.

Đây là một loại vận dụng không gian đặc thù, phong cấm bộ phận, không sinh ra bất luận sóng năng lượng nào, thậm chí ánh sáng cũng không thể phản xạ, chỉ cần tu vi cùng lĩnh ngộ không gian không cao hơn, liền không có khả năng phát hiện.

Liên tục vòng qua vài tiểu viện, đi tới trước mặt một đại điện, Trương Huyền ngừng lại.

Phía trước chính là địa phương Tưởng gia gia chủ cùng thanh niên trắng nõn hạ xuống, tuy hắn lĩnh ngộ không gian cực mạnh, cũng không dám quá mức rêu rao.

Che giấu tốt thân hình, nhìn vào trong đại điện, quả nhiên thấy hai người đứng ở trong đại điện, tựa hồ muốn nói cái gì. Hít sâu một hơi, Trương Huyền tập trung tinh thần, một lát sau, quả nhiên nghe được tiếng đối thoại đứt quãng truyền tới.

- ... Là tin tức này? Ta đã biết!

Thanh niên trắng nõn nhẹ gật đầu:

- An bài ngươi làm, nhất định không thể có sai lầm, một khi chuyện này thành công, nhất định cải thiên hoán nhật, tâm nguyện nhiều năm cũng thành!

- Vâng, ta rõ ràng!

Tưởng Phương Du liên tục gật đầu. - Rõ ràng liền tốt, ngươi cũng phải cẩn thận, rung chuyển sắp bắt đầu, một hồi đại chiến là không thể tránh được, trước thời hạn làm ra chuẩn bị đi!

Không nói thêm lời, thanh niên trắng nõn lắc đầu, thân thể nhoáng một cái, thẳng tắp bay đi.

Thấy hắn rời đi nhanh như vậy, Trương Huyền động cũng không dám động, toàn bộ khí tức nội liễm, đồng thời không gian bốn phía gấp lại, không lưu một chút dấu vết.

Cúi đầu liếc mắt nhìn, thanh niên trắng nõn cũng không nghĩ nhiều, thời gian nháy mắt biến mất tại nguyên chỗ, không biết bay về phía nào.

- Ai!

Thấy hắn rời đi, Tưởng Phương Du than thở một tiếng, ánh mắt lộ ra vẻ phức tạp, cuối cùng cũng đi ra đại điện, hẳn là đi an bài sự tình gì.

- Tưởng gia thông đồng với đối phương, chẳng lẽ cũng phản bội nhân tộc?
Thấy hai người rời đi, con mắt Trương Huyền càng híp càng chặt.

Tưởng gia, là một trong tam đại gia tộc, tuy kém Trương gia, Lạc gia, nhưng ở Danh Sư đại lục cũng được người kính trọng, trong tộc Danh Sư nhiều vô số kể... Làm sao lại phản bội nhân tộc?

Thanh niên trắng nõn kia, hắn gặp qua hai lần, mặc dù không nhìn thấu dung mạo chân thực, lại cùng Dị Linh tộc chung một chỗ, không cần nghĩ, thân phận cũng vô cùng sống động.

- Cải thiên hoán nhật, đại chiến... tên này rốt cuộc muốn làm gì? Chẳng lẽ... Có âm mưu gì nhằm vào Danh Sư đường, nhằm vào đại lục?

Trương Huyền xiết chặt nắm đấm.

Tuy không biết tên này rốt cuộc muốn làm gì, nhưng đối phương cướp đoạt khung xương của Ngoan Nhân, mang Cổ Thánh Dị Linh tộc đến... Nhất định mưu đồ không nhỏ!

Một khi Danh Sư đại lục xuất hiện tai nạn, cái gì Trương gia, Lạc gia, Thánh Tử điện, Huyền Huyền hội, tuyệt đối không một may mắn thoát khỏi! Tổ bị phá, trứng sao an toàn. Loại sự tình này, đã phát hiện, thì nhất định phải ngăn cản.

- Chỉ là... Thực lực bây giờ vẫn quá yếu...

Trương Huyền nhịn không được lắc đầu.

Nếu còn một giọt Khổng sư chi huyết, khẳng định sẽ đuổi theo đánh chết tên kia tại chỗ, không giống hiện tại, chỉ có thể giấu ở chỗ này.

- Tưởng gia đã phản bội nhân tộc, vậy ta cũng không cần coi quy củ gì... Trước đi tàng thư khố, xem xong thư tịch lại nói!

Mắt Trương Huyền sáng lên, không do dự nữa, đi tới trên không, nhìn chung quanh một vòng, thẳng tắp bay về một phương hướng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau