THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3081 - Chương 3085

Chương 3081: Ngươi cùng Khổng sư quan hệ thế nào? (1)

Thật ra thì ý tứ của tất cả trưởng lão cùng Lạc Càn Trinh, Trương Huyền cũng có thể rõ ràng.

Hắn lấy thân phận Lạc Thiên Nhai danh khí quá nhỏ, muốn để Lạc gia nhanh chóng xác lập thanh danh cùng uy nghiêm, chỉ có thể đi đạp Trương Huyền gần đây danh tiếng đang thịnh!

Trương Huyền tràn đầy buồn bực, quay đầu nhìn về phía Lạc Nhược Hi ngồi ở một bên, chỉ thấy nàng mỉm cười, từ khi quen biết, nàng một mực lạnh như băng, chưa từng cười rực rỡ qua như thế.

Nhất thời, Trương Huyền càng thêm buồn bực, còn có phải bạn gái của ta hay không? Đã như vậy, vậy mà một câu không nói...

- Thật ra thì ta cảm thấy, ngươi đồng ý sẽ tốt hơn!

Đang không biết trả lời như thế nào, chỉ thấy Lạc Nhược Hi đình chỉ vui vẻ, truyền âm tới.

- Đồng ý?

Khóe miệng Trương Huyền giật một cái:

- Để cho ta đi đánh ta?

- Đây cũng không phải, trước khi đi Trương gia, sau đó tìm thời cơ thích hợp, vạch trần thân phận, để hai nhà biến chiến tranh thành tơ lụa! Nếu không, lấy Lạc gia thù hằn Trương gia, ngươi đền bù càng nhiều, về sau chiến đấu sẽ càng lớn, còn không bằng một lần giải quyết...

Lạc Nhược Hi giải thích.

- Cái này...

Trương Huyền im lặng.

Đối phương nói không sai.

Lạc gia bây giờ, giống như cùng Trương gia không đội trời chung, hảo ý tới đền bù, trên thực tế tương đương lửa cháy đổ thêm dầu, không những sẽ không làm dịu lửa, ngược lại để nó càng đốt càng mãnh liệt! Loại tình huống này, thật muốn xoay người rời đi, không quan tâm, hai nhà triệt để đánh nhau, chỉ là vấn đề thời gian...

Lưu lại tai hoạ ngầm tiềm ẩn, không bằng giải quyết triệt để, một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, cũng không thể một hồi ngụy trang Lạc Thiên Nhai, một hồi biến trở về Trương Huyền. Thật muốn như vậy, mệt cũng mệt chết.

- Cũng chỉ có thể như vậy...

Nghĩ thông suốt điểm ấy, tuy Trương Huyền lòng tràn đầy bất đắc dĩ, nhưng cuối cùng nhẹ gật đầu, nhìn quanh một vòng:

- Tốt, ta đồng ý chư vị, hiện tại liền đi Trương gia!

- Đi Trương gia!

- Đánh Trương Huyền!

- Đánh chết con rùa kia...
...

Tất cả trưởng lão hưng phấn.

- ...

Trương Huyền đen mặt.

Mọi người Lạc gia sớm đã chuẩn bị xong, thấy hắn đồng ý, đâu còn chần chừ, tất cả đều đồng loạt đứng dậy, gọi Thánh thú phi hành tới.

Trong nháy mắt, mấy chục con Thánh thú lơ lửng giữa không trung, khí thế mạnh mẽ.

Biết hiện tại Lạc gia là muốn lập uy, coi như nắm giữ kỹ xảo không gian nhất định, cũng không có khả năng truyền tống qua, mà bay thẳng đi, lớn mạnh thanh thế, Trương Huyền đành phải từ bỏ ý định sắp đặt thông đạo truyện tống.

Rơi vào trên lưng Thánh thú phi hành, nhìn Lạc Nhược Hi cười híp mắt, vẻ mặt Trương Huyền u oán. Ta dễ dàng sao! Đây rốt cuộc là đắc tội người nào...

- Được rồi, không đi nghĩ, vẫn là mau chóng cảm ngộ, làm sao đột phá Đại Thánh đi!

Tuy buồn bực, nhưng cũng biết đã quyết định, nghĩ nhiều hơn nữa cũng vô dụng, lúc này nhắm mắt lại, cẩn thận nhớ lại tất cả tâm đắc cùng trải nghiệm, nghĩ biện pháp xung kích Đại Thánh cảnh.

- Có phải ngươi muốn đột phá Đại Thánh hay không?

Hắn cân nhắc trọn hai ngày, cảm thấy có chút tâm đắc, thời điểm muốn xung kích, Lạc Nhược Hi hỏi.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu.

Chương 3082: Ngươi cùng Khổng sư quan hệ thế nào? (2)

Đối với nữ hài trước mắt, cũng không có gì có thể giấu diếm.

Đổi lại người khác, khả năng còn phải giải thích một chút, tiến bộ nhanh như vậy, để cho người ta khó mà tin được, nhưng vị trước mắt này hoàn toàn không cần.

Cũng không biết nàng là không cảm thấy kinh ngạc, hay vì nguyên nhân gì, đột phá lại nhanh, đối phương cũng không cảm thấy khiếp sợ, ngược lại như đương nhiên.

- Trước đừng có gấp, Thánh Vực có thiên địa phong Thánh, Đại Thánh, cũng có chỗ không giống bình thường! Tùy tiện đột phá, được không bù mất.

Lạc Nhược Hi nói.

- Không giống bình thường?

Trương Huyền nghi ngờ nhìn qua.

Thời điểm hắn đạt tới Thánh Vực, là vị trước mắt này mang đi tìm kiếm địa phương Khổng sư phong Thánh, mượn nhờ Phong Thánh đài thành công đột phá, nguyên nhân chính là như vậy, lực lượng trong cơ thể mới cực kỳ mạnh mẽ, thiên hạ vô song, cùng cấp bậc không người có thể thắng được. Chẳng lẽ Đại Thánh cũng có phong Thánh?

- Mặc dù Đại Thánh không có phong Thánh...

Dường như nhìn ra hắn nghi hoặc, Lạc Nhược Hi nói:

- Nhưng phương thức tấn cấp Đại Thánh khác biệt, uy lực cũng không giống nhau!

- Cái này...

Mặc dù không biết bạn gái của mình, đến cùng thân phận như thế nào, nhưng ở trên việc tu luyện, tuyệt đối biết nhiều hơn hắn, nếu như không phải nàng, phong Thánh khẳng định làm không được. Giờ phút này đã nói như vậy, khẳng định là không bình thường.

- Ừm, mới vào Đại Thánh, gọi là Kiến Thần Bất Hoại, thần thức có thể đi vào tế bào trong cơ thể, thậm chí ảnh hưởng nó!

Vẻ mặt Lạc Nhược Hi nghiêm túc: - Đột phá bình thường, là muốn thần thức trở nên càng thêm cường đại, mới có thể có chỗ cảm ngộ, thuận lợi đột phá... Làm như vậy, mặc dù có thể trở thành Đại Thánh, nhưng là cấp thấp nhất! Cũng được xưng là phương pháp đột phá hạ phẩm.Có hạ phẩm thì có thượng phẩm.

- Bất quá phàm là tu luyện giả, tất cả đều đột phá, như vậy không người có thể may mắn thoát khỏi, Danh Sư đại lục, người duy nhất sáng chế phương pháp thượng phẩm, hơn nữa thành công... Chỉ có một người!

Lạc Nhược Hi nói.

- Ngươi nói là... Khổng sư?

Trương Huyền vội vàng nhìn qua.

Danh Sư đại lục, vài vạn năm qua, người chói mắt nhất chỉ có Khổng sư, nếu thật có một người có thể làm được, không thể nghi ngờ là hắn.

- Không sai, chính là Khổng sư!

Lạc Nhược Hi nhẹ gật đầu:
- Hắn ở Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong, dẫn thiên hỏa rèn luyện thân thể, thần thức trải qua thiêu đốt, cũng biến thành cứng cáp mạnh mẽ hơn, nguyên nhân chính là như vậy... sau khi hắn đột phá cũng càng lợi hại, bất kể là số lượng chân khí, hay tu vi bản thân, đều vượt xa Đại Thánh bình thường! Mới có thể trở thành thiên cổ đệ nhất nhân, không người nào có thể thay thế!

- Thiên hỏa?

Trương Huyền cứng đờ.

Trước đó gặp qua Khổng sư ý niệm, đối phương từng chuyên môn nói qua, muốn giải quyết Tiên Thiên thai độc trong cơ thể, chỉ cần trở thành Danh Sư cửu tinh, dẫn tới thiên hỏa là được... Tình huống bình thường, Danh Sư thất tinh, là Thánh Vực nhị trọng đến tứ trọng, ngũ trọng là nửa bước bát tinh. Danh Sư bát tinh là lục trọng đến bát trọng, cửu trọng là nửa bước cửu tinh!

Một chút tình huống đặc biệt, cũng có thể, ban tặng huy chương Danh Sư cửu tinh cho cường giả Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong, nhưng muốn trở thành Danh Sư cửu tinh, trọng yếu nhất chính là... Đột phá Đại Thánh!

Chẳng lẽ Khổng sư nói, trở thành Danh Sư cửu tinh, cũng không phải Danh Sư đường ban tặng huy chương, mà là thực lực, phá tan Đại Thánh, hơn nữa dùng chính là... phương pháp đột phá thượng phẩm?

- Thiên hỏa giống như lôi kiếp, là thượng thiên trừng phạt tu luyện giả, ngươi đột phá Thánh Vực, trải qua Phong Thánh kiếp, có phải cảm thấy linh hồn cùng thân thể đều tiến bộ rất nhiều, vượt cấp khiêu chiến, cũng cực kỳ đơn giản hay không?

Lạc Nhược Hi hỏi.

Trương Huyền không có phủ nhận.

Tu luyện giả bình thường, phải tới Thánh Vực ngũ trọng Xuất Khiếu cảnh, mới có thể mượn nhờ lôi kiếp rèn luyện nguyên thần, nhưng hắn trải qua Phong Thánh kiếp, vô luận linh hồn hay thân thể, đều có bước tiến dài, so với tu luyện giả bình thường mạnh mẽ hơn không biết bao nhiêu.

Nếu như thiên hỏa này cũng như vậy mà nói, quả thực có thể để cho thần thức mạnh hơn, sức chiến đấu cũng theo đó tăng thêm.

- Ta xem qua nhiều sách như vậy, nhưng chưa hề đề cập qua đột phá Đại Thánh còn có thượng phẩm, hạ phẩm... Nếu như chỉ có Khổng sư làm được, Nhược Hi, ngươi là làm sao biết được?

Trương Huyền kìm nén không được, nhìn lại:

- Ngươi cùng Khổng sư... Đến cùng quan hệ như thế nào?

Chương 3083: Thánh Tử điện bị tập kích

Bạn gái của mình, lúc trước dẫn hắn tìm được Phong Thánh đài, đi vào không gian gấp, mảy may không để ý Khổng sư thân bút, thậm chí nói, muốn bao nhiêu có bao nhiêu.

Đi vào Khâu Ngô cung, cũng chỉ vì tìm kiếm đồ vật, không để ý công pháp của Khâu Ngô Cổ Thánh...

Hiện tại càng nói ra phương pháp Khổng sư đột phá... Chẳng lẽ thật cùng Khổng sư có quan hệ mật thiết? Nếu không, làm sao biết rõ ràng như vậy?

- Ta...

Bị hỏi một câu, Lạc Nhược Hi lặng im, sau một lúc lâu, trên mặt lộ ra cầu khẩn:

- Vẫn là đừng hỏi nữa, cũng đừng đoán bậy, ta sẽ không nói cho ngươi!

- Nhưng…

Thấy nàng bất luận thế nào cũng không nói, Trương Huyền nghẹn khó chịu, nhưng cũng biết, không có bất kỳ biện pháp nào, đành phải than thở một tiếng, lùi lại mà cầu việc khác:

- Vậy ta hỏi ngươi... họ tên của ngươi bây giờ, là thật sao?

Nói xong, Trương Huyền tràn đầy căng thẳng, hô hấp có chút gấp rút.

Lần trước Lạc Thất Thất, chính là không nói ra tên thật của mình, mới làm ra hiểu lầm như vậy, vị trước mắt này, cũng không thể ra sai lầm.

Không nói thân phận cũng được, nếu như tên thật, đi khắp thiên hạ cũng có thể tìm được.

Lạc Nhược Hi vốn không muốn trả lời, nhưng nhìn thấy ánh mắt đối phương kiên định, không trả lời, dường như không lùi bước, trong lòng mềm nhũn, bất đắc dĩ lắc đầu:

- Không phải!

- Không phải, vậy...

Quả nhiên giống như hắn đoán, Trương Huyền vội vàng nhìn qua. Trước đó liền có chỗ nghi ngờ, trong Chư Tử bách gia không có họ Lạc, hiện tại xem ra, quả nhiên!

- Cầu xin ngươi đừng hỏi nữa, không phải ta không muốn nói, mà là không thể nói, một khi nói ra... Không chỉ ta, ngay cả ngươi cũng sẽ gặp phải phiền toái lớn...

Trong mắt Lạc Nhược Hi mang theo cầu khẩn.

- Được rồi!

Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ hài nói như vậy, mặc dù không biết đến cùng sẽ có phiền toái gì, nhưng lấy thực lực của nàng cũng kính sợ như vậy, chỉ sợ không đơn giản như tưởng tượng.

- Bình thường xung kích Đại Thánh cảnh, là không thể nào dẫn tới thiên hỏa, Khổng sư có thể làm được, có phải lưu lại công pháp đặc thù gì không?

Trương Huyền không tiếp tục truy vấn, hỏi.

Bình thường thiên hỏa là tới Đại Thánh nhị trọng Kim Thân cảnh mới có thể dẫn tới, thiên hỏa thiêu đốt, Kim Thân Vô Cấu. Xung kích Đại Thánh liền dẫn tới, nhất định có pháp quyết đặc thù.

- Pháp quyết cụ thể, ta cũng không biết, nhưng ta biết ở nơi nào!

Thấy hắn không hỏi, Lạc Nhược Hi thở phào nhẹ nhõm, nói.

- Ở đâu?

Nếu như có thể tìm được công pháp, dẫn tới thiên hỏa tôi thể, không chỉ thực lực mạnh mẽ, cũng có thể giải quyết triệt để Tiên Thiên thai độc, xem như nhất cử lưỡng tiện.

- Tổng bộ Danh Sư đường!

Lạc Nhược Hi nói:

- Lúc trước Khổng sư đột phá Đại Thánh, đã bắt tay vào sáng lập Danh Sư đường, chính là lúc này biểu lộ cảm xúc, mới sáng lập ra pháp quyết, từ đó một lần đột phá thành công!

- Chỉ cần đến đó, nhất định có thể tìm được...

- Ừm?

Đang muốn nghe nữ hài nói hết lời, lông mày Trương Huyền đột nhiên giương lên, cổ tay khẽ đảo, một cái ngọc bài đưa tin xuất hiện ở trong lòng bàn tay.

- Xảy ra chuyện gì?

Thấy sắc mặt hắn khó coi, biết chắc là xảy ra sự tình, nữ hài dừng lại, vội vàng nhìn tới.

- Thánh Tử điện... Xảy ra chuyện!

Cúi đầu nhìn ngọc bài, lông mày Trương Huyền đột nhiên giương lên. Tin tức trên ngọc bài, chính là Thánh Tử điện Chiêm sư truyền đến. - Thánh Tử điện?

Lạc Nhược Hi nhíu mày.

- Ừm!

Trương Huyền nhẹ gật đầu, tốc độ nói rất nhanh:

- Có người xông vào nội viện của Thánh Tử điện... Ta nhất định phải tới nhìn một chút!

Nói xong liền đứng dậy.

- Ta đi với ngươi!

Lạc Nhược Hi gật đầu.

- Được!

Biết thực lực của bạn gái mình, dưới Cổ Thánh khó gặp đối thủ, so với mình sử dụng Khổng sư chi huyết cũng không hề yếu, Trương Huyền cũng không nhiều lời, thân thể vụt qua, bay ra Thánh thú.

- Tộc trưởng!

Thấy hắn bay ra ngoài, đám người Lạc Càn Trinh vội vàng bay đến trước mặt, vẻ mặt vô cùng nghi hoặc.

- Ta có chút việc gấp cần phải đi xử lý!

Trương Huyền nói.

Thân là Thánh Tử điện điện chủ, khẳng định không thể nói bây giờ, một khi nói ra, chẳng khác nào thừa nhận thân phận Trương Huyền.

- Vậy đi Trương gia...

Thấy hắn muốn rời khỏi, Lạc Càn Trinh lo lắng.

- Ta xử lý xong chuyện bên này, sẽ trực tiếp tiến về Trương gia, không cần lo lắng!

Trương Huyền khoát tay áo.

Người xông vào Thánh Tử điện, vô cùng có khả năng là người bắt Triệu Nhã, lần trước để bọn hắn trốn, lần này, quyết không cho phép xuất hiện tình huống như thế.

- Cái này...
Lạc Càn Trinh cau mày.

- Được rồi, chuyện này không cho phép phản bác, Trương gia ta nhất định sẽ tới!

Trương Huyền lười giải thích, tùy ý khoát tay áo, hít sâu một hơi, một thanh trường thương xuất hiện ở trong lòng bàn tay, bỗng nhiên điểm về phía trước.

Tê lạp!

Không gian trước mắt lập tức xuất hiện vết rách, thân thể chui vào, Lạc Nhược Hi theo sát, thời gian nháy mắt biến mất ở trước mặt mọi người.

- Xé rách không gian, trực tiếp xuyên qua?

Lạc Càn Trinh cùng tất cả trưởng lão sợ tới mức biến sắc.

Trước đó vẫn cảm thấy, vị tộc trưởng này chỉ là Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong, coi như mạnh hơn, cũng chẳng mạnh đến đâu, nhìn thấy giờ mới hiểu được, đủ loại thủ đoạn cùng thực lực, đã không phải bọn họ có thể phỏng đoán.

- Tộc trưởng, rốt cuộc xảy ra chuyện gì, lại gấp gáp như vậy?

Lạc Khinh Trần nhìn qua.

- Ta cũng không biết, có điều dựa theo tộc trưởng nói xử lý, tiếp tục đi Trương gia! Lần này không đánh Trương Huyền cầu xin tha thứ, quyết không bỏ qua!

Ánh mắt Lạc Càn Trinh sáng lên.

- Ừm!

Tất cả trưởng lão cao hứng bừng bừng, ý chí chiến đấu sục sôi.

Tuy trước kia cũng đi qua Trương gia, nhưng còn chưa bao giờ sảng khoái như hôm nay.

Mùa xuân cccLạc gia rốt cuộc đã đến!

...

Hô!

Không gian khép kín, Trương Huyền cùng Lạc Nhược Hi đồng thời vụt qua, đã đi tới bên ngoài Thánh Tử điện.

Chân khí trong cơ thể phun trào, Trương Huyền biến trở về dung mạo của mình, quay đầu nhìn lại, thấy Lạc Nhược Hi cũng loại bỏ ngụy trang, lúc này mới một trước một sau thẳng tắp bay tới Thánh Tử điện.

- Xảy ra chuyện gì?

Mới đi đến bầu trời, còn không có hạ xuống, liền thấy cảnh hoang tàn đầy đất, vô số kiến trúc hủy hoại, toàn bộ Thánh Tử điện giống như gặp phải chiến đấu cực kỳ lợi hại.

- Là khí tức Dị Linh tộc...

Minh Lý Chi Nhãn vận chuyển, nhìn lại dấu vết, chỉ thấy mặt đất khắp nơi lơ lửng sát lục chi khí của Dị Linh tộc, còn có Danh Sư chiến đấu lưu lại khí tức, hiển nhiên, nơi này có Dị Linh tộc tấn công.

- Điện chủ, ngươi đã đến...

Đang tìm kiếm khắp nơi, đám người Chiêm sư, Cát sư bay lên.

- Đến cùng xảy ra chuyện gì?

Trương Huyền nhíu mày.

- Bẩm báo điện chủ, vừa rồi có Dị Linh tộc xông vào nội viện...

Chiêm sư vội vàng ôm quyền, tựa hồ có chút không hiểu:

- Bất quá, chỉ cướp đi tượng Khôi Thánh, cái gì khác cũng không cầm, cũng không đại khai sát giới với Thánh Tử điện... Chỉ phá huỷ kiến trúc, tạo thành hỗn loạn, sau đó... Trốn!

- Cướp đi tượng Khôi Thánh? Dị Linh tộc?

Trương Huyền sững sờ, ngay sau đó đồng tử co rụt lại, nắm đấm không tự chủ được xiết chặt:

- Chẳng lẽ là vì... khung xương của Ngoan Nhân?

Chương 3084: Truy lùng (1)

Tượng Khôi Thánh, đám người Chiêm sư có khả năng nhìn không ra vấn đề gì, nhưng Trương Huyền biết rất rõ ràng.

Trong đó chứa xương ngực của Ngoan Nhân!

Lúc trước dùng thư viện dò xét, còn muốn đạp nát pho tượng này, lấy khung xương ra, cuối cùng vẫn ngừng lại.

Dù sao hắn là Danh Sư, còn là điện chủ, có nguyên tắc của mình, không thể làm ra sự tình ly kinh phản đạo như vậy.

Giờ phút này Dị Linh tộc xông tới, cái gì cũng không cướp, chỉ cướp thứ này, nhất định là vì thế!

Dù sao Ngoan Nhân đã từng là Hoàng giả đỉnh phong nhất của Dị Linh tộc, cướp đoạt bộ xương này, có lẽ có tác dụng rất lớn, thậm chí cũng giống như mình, để hắn phục sinh!

- Ngoan Nhân?

Nghe được hắn lẩm bẩm, Chiêm sư sững sờ.

- A, không có gì!

Trương Huyền nhíu mày:

- Hết thảy mấy người, thực lực như thế nào?

- Có bốn người, thực lực cụ thể ta cũng không nhìn ra, chỉ là đại trận của Thánh Tử điện cũng không có ngăn lại, bị tuỳ tiện phá hư...

Chiêm sư xấu hổ nói.

Đường đường Thánh Tử điện, đại lục đệ nhất học phủ, chỉ nửa tháng liên tục bị hai lần phá tan chạy trốn, cái thứ nhất là điện chủ của bọn họ, nói ra không mất mặt, nhưng bây giờ bị Dị Linh tộc đoạt đồ vật, còn chạy trốn... Nói thật, cũng không dám báo lên Tổng bộ Danh Sư đường!

- Bốn người?

Trương Huyền hít sâu một hơi, con mắt hiện ra sát ý:

- Chạy trốn phương hướng nào?
- Bên kia... Chúng ta tu vi quá thấp, đuổi một hồi liền không đuổi kịp, đành phải đưa tin cho điện chủ...

Chiêm sư nói.

- Ta đã biết, các ngươi sửa chữa những kiến trúc sụp đổ, khôi phục trận pháp!

Trương Huyền híp mắt lại, nhìn về phía Chiêm sư mới vừa nói, thân thể khẽ động, bước ra ngoài:

- Ta đi xem một chút, nhất định phải đoạt tượng Khôi Thánh về!

Tượng Khôi Thánh không chỉ liên lụy đến tôn nghiêm của Thánh Tử điện, càng liên quan đến khung xương của Ngoan Nhân, cướp không được, hắn làm điện chủ cũng mất hết mặt mũi... Mặc dù còn không có tiến hành đại điển kế nhiệm.

Thi triển thần thông không gian, tốc độ bay cực nhanh, hơn mười hô hấp sau, cũng đã bay ra hơn vạn cây số.

Quay đầu nhìn lại, thấy Lạc Nhược Hi vẫn theo ở phía sau, thở phào nhẹ nhõm, Minh Lý Chi Nhãn chiếu rọi bốn phía, tìm kiếm có dấu vết hay không.

- Tìm như vậy là không thấy đâu!

Thấy động tác của hắn, Lạc Nhược Hi lắc đầu:
- Bốn người này, hẳn là mấy cái chúng ta gặp ở Bạch Khê sơn, đều có tu vi Đại Thánh đỉnh phong, hơn nữa chuyên môn dùng phương pháp đặc thù xóa đi dấu vết, rất khó thẩm tra, trừ khi Minh Lý Chi Nhãn đạt tới cảnh giới thứ tư!

- Quả thực điều tra không được...

Thật ra thì không cần đối phương nói, hắn cũng phát giác.

Lần này giống như lần trước bắt đám người Triệu Nhã, không có bất kỳ dấu vết gì để lại, cho dù là hắn, cũng dò xét không được.

- Bất quá muốn chạy trốn, cũng không dễ dàng như vậy...

Nhẹ nhàng cười một tiếng, cổ tay khẽ đảo, một quyển sách xuất hiện ở trước mắt, tản mát ra khí tức Thiên Đạo.

Thiên Đạo chi thư.

Đám người Triệu Nhã bị bắt, tìm không thấy dấu vết, liền không cách nào thẩm tra, nhưng tượng Khôi Thánh khác biệt!

Trong đó cất giấu khung xương của Ngoan Nhân, hắn thẩm tra không được, nhưng Ngoan Nhân có thể cảm ứng được phương hướng, đến phạm vi nhất định, thì có thể tìm!

Trừ khi đối phương dùng bí pháp không gian đặc thù ẩn giấu khung xương đi!

Bất quá mới vừa cướp đi, thời gian không dài, tình huống bình thường hẳn còn làm không được điểm ấy. Thấy hắn lấy ra sách, Lạc Nhược Hi nhìn một cái, cũng không nói nhiều.

- Tiểu Ngoan Ngoan, chớ ngủ, cảm ứng thoáng cái, xương ngực của ngươi ở đâu!

Trương Huyền vỗ thư tịch một cái, nói.

- Ừm...

Nghe được xưng hô như vậy, Ngoan Nhân co quắp, cuối cùng vẫn nhẹ gật đầu, cảm ứng phút chốc, thư tịch lập tức chỉ một phương hướng:

- Ở bên kia!

Chương 3085: Truy lùng (2)

- Tốt!

Thấy nó quả nhiên có thể cảm ứng được, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, dựa theo phương hướng đối phương chỉ thị, nhanh chóng tiến lên.

Lạc Nhược Hi cũng không nói chuyện, theo sát ở phía sau.

Phi hành đại khái hơn mười vạn cây số, đi hơn một canh giờ, Ngoan Nhân mở miệng:

- Ngay ở trong thành phố phía trước... Ừm, nguy rồi, cảm ứng biến mất...

Trương Huyền vội vàng nhìn về phía trước, quả nhiên thấy nơi xa có một tòa thành trì đứng sừng sững. Thành thị cực kỳ bao la, so với liên minh đế quốc lúc trước cũng không kém chút nào, thậm chí còn hơn.

- Cảm ứng biến mất? Có ý tứ gì?

Trương Huyền cau mày.

- Coi như đi vào thành trì, lấy năng lực của Cổ Thánh cảnh như ngươi, cũng không có khả năng không cảm ứng được! Làm sao lại hư không tiêu thất?

- Hẳn là bị một loại trận pháp nào đó che đậy, hoặc giấu đi rồi, mới vừa rồi còn có thể cảm ứng được, đột nhiên liền biến mất...

Ngoan Nhân nói.

- Trận pháp che đậy?

Vẻ mặt Trương Huyền khó coi.

Trước đó còn nghĩ, có thể thừa dịp còn chưa giấu đi đuổi theo, làm sao cũng không ngờ tới, đối phương nhanh như vậy.

Đã đuổi rất nhanh, còn chậm một bước.

Thật muốn bị che đậy, thành thị lớn như thế, thật đúng là khó tìm. Giống như lúc trước đặt ở trong Thánh Tử điện không thể nhận ra vậy.

- Ngươi còn có thể nhớ, vị trí cụ thể vừa rồi biến mất không?
Trương Huyền nói.

- Cũng chỉ có thể phỏng đoán phạm vi đại khái...

Ngoan Nhân chần chờ một chút.

- Dẫn đường!

Trương Huyền lười nói nhảm ra lệnh.

Lần này nếu khung xương thật bị mang đi, Thánh Tử điện mất thể diện không có gì, Ngoan Nhân còn muốn tăng tiến cũng sẽ rất khó khăn.

Tuy gần đây Ngoan Nhân không góp sức, nhưng cũng là một chỗ dựa lớn của hắn. Dung hợp trái tim, xương ngón tay cùng đầu, liền nắm giữ thực lực Thánh Vực cửu trọng, một khi dung hợp xương ngực hoàn chỉnh, còn không trực tiếp tấn cấp Đại Thánh?

Có khi Cổ Thánh cũng có thể!

Bên cạnh nắm giữ một tay chân Cổ Thánh cấp, là ai cũng sẽ không từ bỏ. Ngoan Nhân dẫn đường, phi hành thời gian không dài, đi tới vị trí ở giữa thành thị.

- Đại khái ngay phạm vi này biến mất, có điều ta cũng không cách nào xác định...
Ngoan Nhân có chút hậm hực.

Siêu cấp cường giả năm đó tung hoành chư thiên, hiện tại phân tán ngay cả xương cốt của mình cũng không tìm tới, nói ra cũng đủ mất mặt.

- Phạm vi đại khái của ngươi, có thể chính xác đến bao nhiêu?

Trương Huyền nhíu mày.

Thành thị lớn như thế, phủ đệ đếm mãi không hết, từng cái dò xét, mệt chết cũng vô dụng, nếu như có thể chính xác một chút, có lẽ có thể dễ dàng không ít.

- Cái này... phạm vi đại khái một trăm cây số...

Ngoan Nhân xấu hổ.

- Một trăm cây số?

Trương Huyền thiếu chút nữa ngất đi.

Phạm vi một trăm cây số, nhân khẩu tối thiểu hơn ngàn vạn, tìm một cái tượng, hơn nữa bị ẩn núp, thần thức dò xét không được... Có thể tìm được mới là gặp quỷ!

- Nó là đột nhiên biến mất, nếu chúng ta lại nhanh chút, có lẽ có thể cảm ứng ra...

Biết độ khó, Ngoan Nhân nhỏ giọng giải thích.

- Ta đã biết...

Biết đối phương cũng muốn để cho mình dung hợp, trở nên càng cường đại, huống chi cái xương ngực này bị tượng Cổ Thánh mượn nhờ lực lượng Thánh Tử điện áp chế, sẽ không sinh ra ý niệm, rất dễ dàng luyện hóa, hiện tại biến mất không thấy gì nữa, so với mình càng thêm lo lắng, cũng không có nói quá nhiều, mà ngẩng đầu nhìn bốn phía.

Dòng người như thoi đưa, bởi vì mỗi ngày đều có không ít cường giả bay tới bay lui, Trương Huyền cùng Lạc Nhược Hi không có phóng thích lực lượng, người khác nhìn không ra tu vi, cũng không gây nên quá nhiều kinh ngạc cùng chú ý.

Nếu không, lấy thực lực của bọn hắn khẳng định toàn bộ thành thị sẽ sôi trào.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau