THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3056 - Chương 3060

Chương 3056: Chư Tử bách gia muốn tỷ thí (2)

- Vị bằng hữu này, chuyện gì xảy ra? Vì sao gõ chuông tập hợp như vậy?

Nhìn thấy người trước mắt mặc quần áo con cháu hạch tâm của Lạc gia, đang thấp giọng trò chuyện, Trương Huyền đi tới hỏi. Dù sao hiện tại hạch tâm, bàng chi tới một đống lớn, không có khả năng quen biết toàn bộ.

- Ngươi là...

Vị con cháu hạch tâm này thấy hắn lạ mặt, sửng sốt một chút.

- Tại hạ Lạc Thiên Nhai, là con cháu bàng chi!

Trương Huyền gật đầu.

- Ah!

Vị con cháu hạch tâm kia nhẹ gật đầu:

- Là cường giả Chư Tử bách gia muốn một bảo vật của Lạc gia, gia chủ không đồng ý, sau đó hắn yêu cầu mình mang tới người trẻ tuổi, cùng thế hệ trẻ tuổi của Lạc gia tuổi tác không cao hơn một trăm tỷ thí lĩnh ngộ không gian... Nếu như bọn họ chiến thắng, Lạc gia không có tư cách khống chế bảo vật này, nhất định phải giao cho Đại Nho đường bọn hắn đảm bảo! Trái lại, bọn họ thua, cũng sẽ đưa tặng một bảo vật cho Lạc gia!

- Bảo vật gì?

Trương Huyền nhìn qua.

Chư Tử bách gia muốn bảo vật, đoán chừng tám chín phần mười là truyền thế thiên phù, đã lấy bảo vật làm tiền đặt cược, đối phương lấy ra nhất định cũng không đơn giản.

- Là một thanh trường kiếm Tử Dung Cổ Thánh từng dùng qua!

Vị con cháu hạch tâm này chỉ về phía trước:

- Chính là cái kia...
Theo ngón tay của hắn, Trương Huyền nhìn lại, quả nhiên thấy một thanh trường kiếm, đang yên tĩnh lơ lửng ở trên đài cao, cho người ta một loại cảm giác lạnh lùng, tuy không có ra khỏi vỏ, nhưng vẫn có thể cảm nhận được trong đó toả ra ý lạnh âm u.

- Mặc dù là bảo vật Đại Thánh đỉnh phong, nhưng Tử Dung Cổ Thánh sử dụng qua, so với thần binh nửa bước Cổ Thánh bình thường cũng không yếu hơn quá nhiều... Bất quá so với Long Cốt Thần Thương thì kém rất lớn!

Lạc Nhược Hi nhìn một cái, truyền âm tới.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu.

Tuy khoảng cách rất xa, không cách nào chạm đến, không biết cấp bậc chân chính của chuôi kiếm này, nhưng lấy nhãn lực của hắn cũng có thể nhìn ra, so với Long Cốt Thần Thương kém không ít.

Chuôi thần thương này là vũ khí lúc Nhiễm Cầu Cổ Thánh ở đỉnh phong nhất dùng, ở thời đại Thượng Cổ cũng có tên tuổi lẫy lừng, kiếm của Tử Dung Cổ Thánh từng dùng qua mà thôi, tự nhiên kém xa tít tắp.

- Chư vị, cường giả Chư Tử bách gia đến đây, Nam Cung Nguyên Phong tiền bối dẫn đầu hậu bối, muốn cùng con cháu Lạc gia ta tỷ thí lĩnh ngộ không gian, chỉ cần tuổi tác không cao hơn một trăm, đều có thể tham dự, không biết ai dám lên nghênh chiến?

Nhìn quanh một vòng, thanh âm của Lạc Càn Trinh vang lên.
Nghe thanh âm của hắn, tuy ổn định, lại mang theo tức giận.

Xem ra cái gọi là tỷ thí, cũng không phải hắn nguyện ý, chỉ sợ trước đó cùng người Chư Tử bách gia náo không vui cùng mâu thuẫn. Chỉ bất quá, đối phương quá mức mạnh mẽ, bọn họ lại vừa mới trọng thương, không dám phản bác mà thôi.

- Ta!

Một tiếng hét lớn, một bóng người bay lên.

Trương Huyền nhìn lại, không phải người khác, chính là Lạc Huyền Thanh. Chỉ bất quá bởi vì sự tình Lạc Thất Thất, giờ phút này coi như muốn nhận đối phương làm bằng hữu, cũng không được.

- Còn có ta!

- Ta cũng nguyện ý thử một lần!

- Cùng Lạc gia ta tỷ thí lĩnh ngộ không gian! Hừ, ta nhìn các ngươi là tự tìm cái chết...

...

Lại có ba thanh niên bay lên đài cao.

Tất cả đều là cường giả Lạc gia không cao hơn trăm tuổi, từng cái khí tức mạnh mẽ có hai vị đã trở thành trưởng lão, giống như Trương Huyền, đạt đến Thánh vực cửu trọng đỉnh phong.

- Rất tốt!

Nhìn qua mấy người kia, Lạc Càn Trinh thoả mãn nhẹ gật đầu, quay đầu nhìn về phía Nam Cung Nguyên Phong cách đó không xa:

- Nam Cung tiền bối, tỷ thí như thế nào, xin cho cái điều lệ đi!

Chương 3057: Con quay không gian (1)

- Rất đơn giản, chỗ ta có một con quay không gian, có thể xác định tính ổn định của không gian, cùng am hiểu không gian, ai có thể để con quay này đứng thời gian dài, người đó lý giải không gian càng cao thâm!

Nam Cung Nguyên Phong cười nhạt một tiếng, ngón tay điểm về phía trước, một con quay dài khoảng một thước xuất hiện ở trước mặt mọi người, rơi vào trên đài cao không nhúc nhích, mặc dù không có bất kỳ lực lượng gì, nhưng bốn phía con quay vẫn xuất hiện không ít vết nứt không gian nhỏ bé.

Có loại vết rách này, liền nói rõ không gian không ổn định, muốn để nó đứng lên, nhất định phải vững chắc không gian bốn phía, hoặc là nói, tu bổ địa phương vỡ vụn.

Mặc dù chỉ là đơn giản nhất, nhưng liên lụy đến Diễn Không thiên thư đệ tứ trọng… sáng tạo, quả thực không dễ dàng như vậy.

- Cái này...

Lạc Càn Trinh cũng nhìn ra điểm ấy, vẻ mặt lập tức khó coi.

Đối phương nói đơn giản, thật ra thì rất khó. Dù con cháu Lạc gia bọn họ lĩnh ngộ không gian pháp tắc rất nhiều, nắm giữ thiên phú đặc thù, nhưng muốn làm được điểm ấy, cũng không dễ dàng như vậy.

- Mạt Nhi, ngươi lên trước đến, biểu diễn cho chư vị cường giả Lạc gia xem!

Nhìn thấy bộ dáng của hắn, Nam Cung Nguyên Phong cũng không nói chuyện, cười nhạt một tiếng nói.

- Vâng...

Thanh niên gọi là Mạt Nhi thoạt nhìn hai mươi bảy tuổi, thân thể vụt qua, từ trong đám người đi ra, mang theo ý cương quyết, đi tới trước mặt con quay không gian, bàn tay lăng không trảo một cái.

Ông!

Không khí phát ra tiếng vang, từng đạo lực lượng không gian đặc thù lan tràn tới.

Nguyên bản không gian bốn phía con quay nghiền nát, trong nháy mắt nhận được chữa trị, đồ vật ngã trên mặt đất dần dần đứng thẳng lên, có điều không đến ba giây, lần nữa lắc lư, ngã trên mặt đất.

Hô! Làm xong, trên đầu Mạt Nhi toát ra mồ hôi, miệng lớn thở hổn hển, ôm quyền lui về đám người.

- Chỉ là để con quay đứng thẳng như vậy, Mạt Nhi là thực lực yếu nhất trong mấy vãn bối, cho nên làm có chút miễn cưỡng, để mọi người chê cười...

Nam Cung Nguyên Phong cười nhạt một tiếng, nhìn lại:

- Lạc gia chủ, bắt đầu đi!

Khuôn mặt Lạc Càn Trinh tái mét.

Rất rõ ràng đối phương là điểm tướng, trước để cho người mình thí nghiệm thoáng cái, sau đó lại khiêu chiến, coi như người Lạc gia không muốn lên, cũng chỉ có thể lên.

- Gia chủ, ta đi thử một chút!

Trung niên trước đó lên đài ôm quyền nói.
- Làm phiền Lạc Phù trưởng lão!

Lạc Càn Trinh nhẹ gật đầu.

- Ừm!

Vị Lạc Phù trưởng lão này cũng không nhiều lời, tiến lên một bước, hít sâu một hơi, lông mày giương lên, giống như Mạt Nhi trước đó, lăng không trảo một cái.

Ông!

Bốn phía con quay không gian phát ra tiếng vang, đồ vật kia giống như người say lắc lư một cái, cuối cùng không có đứng lên.

Trên đầu chảy mồ hôi, kiên trì phút chốc, Lạc Phù trưởng lão phun ra một ngụm máu tươi, liên tục lui về phía sau mấy bước, mặt như giấy trắng.

- Thật xin lỗi tộc trưởng...

Thân thể không ngừng lay động, Lạc Phù trưởng lão tràn đầy thất lạc.

Nhìn đối phương một người trẻ tuổi hơn hai mươi tuổi tuỳ tiện làm được, còn tưởng rằng dễ dàng, không nghĩ tới dùng hết toàn lực cũng không thể thành công, khó trách người Chư Tử bách gia đến đây khiêu chiến, quả thực có bản lĩnh hơn người.

- Ta thử một chút!

Vị trưởng lão thứ hai cũng tới trước mặt, một lát sau phun ra máu tươi, giống như Lạc Phù trưởng lão, không cách nào làm cho con quay đứng lên.

Không tự mình trải qua còn tưởng rằng thứ này đơn giản, chân chính thi triển lực lượng không gian, mới biết được con quay không lớn này, còn nặng hơn một ngọn núi lớn, lý giải không gian không đạt tới, đừng nói để nó đứng lên, động một cái cũng khó khăn.

Nhìn thấy liên tục hai tộc nhân đồng thời thất bại, khuôn mặt của Lạc Càn Trinh càng thêm khó coi.

Chương 3058: Con quay không gian (2)

Đối phương là muốn lấy đi truyền thế thiên phù của gia tộc bọn họ, dựa theo tình huống bình thường, tiền bối Lạc gia vất vả mới tìm được, không có khả năng cho người, nhưng đối phương lấy ra Cổ Thánh thủ lệnh do Chư Tử bách gia lưu lại, còn có quy củ của Khổng sư quyết định, bị bức ép bất đắc dĩ, chỉ có thể tỷ thí.

Vốn nghĩ tộc nhân mình coi như không ai lĩnh ngộ phong cấm chân giải, nhưng mượn lĩnh ngộ đối với không gian, giữ cho không bị bại không khó, nằm mơ cũng không nghĩ đến, thua dễ dàng như vậy, quả thực là đáng sợ.

- Ha ha, Lạc tộc trưởng, còn có ai để cho con quay đứng lên hay không? Nếu như không có, chúng ta liền từ chối thì bất kính!

Dường như đã sớm ngờ tới kết cục này, Nam Cung Nguyên Phong vuốt râu, cười nhạt một tiếng.

- Chậm đã!

Lời còn chưa dứt, một tiếng quát vang lên, Lạc Huyền Thanh tiến về phía trước một bước:

- Món bảo vật này là của ngươi, ai biết có làm tay chân hay không, cố ý để cho tộc nhân ta không cách nào hoàn thành? Cái gì lĩnh ngộ hay không lĩnh ngộ, nói trắng ra là đều phải dùng ở trong chiến đấu, mới có tác dụng lớn nhất! Như vậy đi, cùng cấp bậc, so thử với chúng ta, có thể thắng, mới coi như các ngươi chiến thắng, làm không được, chỉ là giả!

- Ý của ngươi là luận võ?

Nam Cung Nguyên Phong nhìn qua.

- Không sai!

Lạc Huyền Thanh gật đầu.

Mục đích khống chế không gian, chính là vì đề cao tu vi, tăng lên sức chiến đấu, có thể dùng quyền nói chuyện, cần gì phí nhiều chuyện như vậy, con quay cái rắm!

- Nếu ngươi có tự tin, Chư Tử bách gia chúng ta tự nhiên vui lòng tiếp!

Nam Cung Nguyên Phong nhẹ nhàng cười một tiếng, trên mặt lộ ra tự tin nồng đậm.

Chư Tử bách gia, Khổng sư thân truyền, hơn nữa truyền thừa chưa hề đoạn tuyệt, những vãn bối này cũng đều là học viên của Đại Nho đường, lấy một địch trăm, không sợ nhất chính là chiến đấu, dám khiêu chiến... Quả thực chính là tự tìm vô vị. - Lạc tộc trưởng, hắn nói có giữ lời không?

Lần nữa nhìn qua.

- Đương nhiên!

Lạc Càn Trinh gật đầu.

Nhìn bộ dáng bây giờ, để con quay đứng lên đừng nói tộc nhân một trăm tuổi trở xuống, coi như hắn tự mình ra tay, cũng chưa chắc có thể làm được, chờ lấy thua, còn không bằng tỷ thí, có lẽ còn có chút phần thắng.

- Đã như vậy, Mạt Nhi, ngươi tiếp tục ra tay đi!

Nghe hắn đáp lại, Nam Cung Nguyên Phong nhẹ gật đầu:

- Vừa rồi Mạt Nhi khởi động con quay không gian, mặc dù nhận lấy chút tổn thương, nhưng tỷ thí với vãn bối các ngươi, hẳn là sẽ không quá mức miễn cưỡng!
Nghe đối phương nói, da mặt của Lạc Càn Trinh co rút, tức giận đến sắp nổi khùng, miệt thị trần trụi a!

Mới bị Trương gia đánh mặt một lần, Chư Tử bách gia chạy tới, đánh lần nữa... Chẳng lẽ ông trời chú định muốn Lạc gia suy bại?

- Tới đi, để cho ta nhìn xem cao chiêu của ngươi!

Lạc Huyền Thanh cũng tức sắp nổi khùng, cũng nhịn không được nữa, gào lên một tiếng, đi tới giữa đài cao.

- Ha ha!

Thanh niên Mạt Nhi cười nhạt một tiếng, nhẹ nhàng bay tới trước mặt đối phương:

- Ngươi là Thánh Vực bát trọng Động Hư cảnh sơ kỳ, ta cũng không bắt nạt ngươi, hiện tại áp chế tu vi đến cảnh giới tương đồng!

Rầm!

Tiếng nói kết thúc, lực lượng đối phương nhanh chóng hạ thấp, thời gian nháy mắt liền tương đồng Lạc Huyền Thanh.

- Bắt đầu đi!

Thấy hắn áp chế tu vi, thân thể Lạc Huyền Thanh vụt qua, vỗ tới một chưởng.

Tạch tạch!

Không khí vang lên tiếng sấm nổ, khí lực mạnh mẽ lập tức lan tràn tới.

So với lúc ở Thánh Tử điện dạy bảo Trương Huyền, thực lực của hắn có tiến bộ lần nữa, mặc dù không đột phá, nhưng cách Động Hư cảnh trung kỳ không xa.

Chương 3059: Không bằng để cho ta tới thử xem! (1)

- Lạc Huyền Thanh không phải đối thủ!

Nhìn một màn này ở trong mắt, Trương Huyền nhịn không được lắc đầu.

- Người trẻ tuổi của Đại Nho đường kia, có thể để cho con quay không gian đứng lên mấy giây, nói rõ nắm giữ không gian cách phong cấm chân giải đã không xa, Lạc Huyền Thanh còn kém một đoạn dài, lại thêm võ kỹ hai người tu luyện không ở một cấp bậc, bị thua chỉ là vấn đề thời gian!

Lạc Nhược Hi gật đầu.

Chư Tử bách gia, cường giả vô số, càng nhận được Khổng sư truyền thừa, đủ loại võ kỹ mạnh mẽ, nhiều vô số kể, so với Tổng bộ Danh Sư đường chỉ mạnh không yếu, võ kỹ Lạc gia cao minh đến đâu, cũng khẳng định kém xa.

Trương Huyền lên tiếng, sau đó tiếp tục nhìn trên đài.

Lúc này Mạt Nhi cảm nhận được áp lực, chỉ thấy hắn không có động tác dư thừa, ngón tay duỗi ra, nhẹ nhàng điểm một cái.

Rầm!

Không gian bốn phía Lạc Huyền Thanh giống như bị phong bế, bất kể dùng sức như thế nào, cũng không có hiệu quả gì, chỉ có thể nhìn thấy không ngừng thi triển công kích, lại tựa hồ như không có chút năng lượng nào tràn ra.

- Đây là một loại võ kỹ không gian, gọi là Phong Kính công!

Lạc Nhược Hi nhận ra được, nói.

- Phong Kính công?

- Là phong ấn người ở trong không gian đặc thù, như trong gương! Người soi gương, trong gương công kích, cường đại tới đâu, hung mãnh hơn nữa, cũng không cách nào đột phá mặt kính lao ra, từ đó công kích đến tu luyện giả trước gương... Bộ võ kỹ này, chính là dùng nguyên lý ấy, vận dụng lực lượng không gian, triệt để niêm phong người lại, đừng nói công kích, trốn cũng không thể chạy ra!

Vẻ mặt Lạc Nhược Hi nghiêm túc:

- Tuy kém phong cấm không gian của ngươi, nhưng có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu!
- Quả thực bất phàm, bất quá bị phong cấm trong gương, hắn không công kích được ngươi, ngươi cũng công kích không được hắn a?

Trương Huyền nhíu mày.

Bộ võ kỹ này nói ra rất lợi hại, nhưng cũng có tai hại rất lớn.

Tuy người trong gương không cách nào công kích tu luyện giả trước gương, nhưng tu luyện giả trước gương cũng không cách nào tổn thương người trong kính.

Nói cách khác, ngươi phong ấn hắn, nhưng lại không tạo thành bất cứ thương tổn gì, tốn công vô ích.

Phong cấm không gian thì lại khác, giam cầm không gian, người có thể đi lại, coi như giết đối phương cũng dễ như trở bàn tay.

- Là không công kích được, trừ khi phá hư mặt kính... Bất quá lúc chiến đấu đột nhiên dùng ra, khống chế gương, liền nắm chủ động trong tay quyền, sẽ chiếm cứ ưu thế rất lớn!

Lạc Nhược Hi nói.

- Này cũng phải...
Trương Huyền không có phản bác.

Khống chế gương, có thể tùy thời quyết định lúc nào để nó rạn nứt, cũng có thể quyết định rạn nứt ở đâu, như vậy tấn công liền xuất hiện vô số biến hóa, để người trong kính khó lòng phòng bị, khó mà ngăn cản.

- Phong Kính công này thật không tệ, có điều muốn vây khốn Lạc Huyền Thanh, còn không có dễ dàng như vậy!

Cảm xúc xong, Trương Huyền nói tiếp.

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy Lạc Huyền Thanh ở trong gương mái tóc bay lên, một cỗ lực lượng đặc thù lan tràn, khí tức cả người như rồng như hổ, bàn tay bỗng nhiên nhấn một cái.

Rầm!

Mặt kính nghiền nát ra.

- Hắn thiêu đốt huyết mạch!

Lạc Nhược Hi nhíu mày.

Lấy thực lực của nàng, tự nhiên có thể thấy được, Lạc Huyền Thanh bị nhốt trong đó, biết đối phương nắm giữ không gian vượt xa bản thân, không kìm nén được vận dụng lực lượng huyết mạch.

Mặc dù hắn nắm giữ không gian không bằng đối phương, nhưng lực lượng huyết mạch vận chuyển, mẫn cảm đối với không gian tăng cao, lúc này mới đánh tan mặt kính, công kích tới Mạt Nhi.

Ầm ầm!

Hai chưởng đối đầu, tật phong thổi mạnh, đài cao vỡ vụn, xuất hiện vô số mạng nhện.

- Lạc Huyền Thanh thua...

Chương 3060: Không bằng để cho ta tới thử xem! (2)

Trương Huyền lắc đầu.

- Đối phương lĩnh ngộ không gian mạnh hơn hắn, tu vi cao hơn hắn, võ kỹ càng thêm cường đại, quả thực không có cách nào thắng được...

Lạc Nhược Hi cũng cảm xúc một tiếng.

Mới nói xong, liền thấy Lạc Huyền Thanh ở trên đài liên tục lui về sau bảy tám bước, phun ra một ngụm máu tươi, cả người không tự chủ được lắc lư một cái, không chịu nổi nữa, đầu tựa vào trên mặt đất.

- Lão sư!

Một chưởng đánh bại Lạc Huyền Thanh, Mạt Nhi giống như làm một sự tình không có ý nghĩa, ôm quyền xoay người, trở lại chỗ của mình, vẻ mặt lạnh nhạt.

- Huyền Thanh thiếu gia...

Một vị trưởng lão vội vàng bay về phía trước, cho Lạc Huyền Thanh ăn một viên đan dược, truyền vào chút chân khí, lúc này mới khiến hắn khôi phục chút ít.

Bị thương, di chứng kích hoạt huyết mạch, để tứ chi hắn như nhũn ra, không có một chút lực lượng.

- Ta làm mất tôn nghiêm của gia tộc, xin gia chủ trách phạt...

Mặt Lạc Huyền Thanh như giấy trắng, mấy bước đi tới trước mặt cha, quỳ rạp xuống đất.

- Đứng lên đi, chuyện này trách không được ngươi...

Lạc Càn Trinh thoáng cái giống như già đi mười tuổi.

Một mực cho rằng Lạc gia bọn họ nhận được truyền thừa, mặc dù phương diện không gian không nói vô địch thiên hạ, nhưng cũng không kém nhiều, nằm mơ cũng không có nghĩ đến, ở phương diện am hiểu nhất bị người đánh bại, quân lính tan rã.

Lấy nhãn lực của hắn có thể thấy được, Mạt Nhi kia thi triển cũng là võ kỹ trên không gian, không phải là những lực lượng khác, thua trận như vậy, không nhận thua cũng không được.

- Vâng... Lạc Huyền Thanh khuất nhục cúi đầu.

Cùng cấp bậc đánh không lại Trương Huyền thì thôi, không nghĩ tới ngay cả những người này cũng đánh không lại... Vốn có loại cảm xúc cao cao tại thượng, giờ phút này toàn bộ hóa thành bọt nước, không dư thừa một chút.

- Cha, bây giờ nên làm gì?

Lạc Huyền Thanh xiết chặt nắm đấm, nhịn không được truyền âm hỏi.

Mặc dù thực lực của hắn chỉ là Động Hư cảnh, nhưng bởi vì huyết mạch tinh thuần, đã được cho thế hệ trẻ tuổi đỉnh phong nhất, những người khác dưới trăm tuổi, cho dù tu vi cao hơn hắn, cùng cấp bậc chiến đấu, cũng chưa chắc có thể thắng được.

Ngay cả đối chiến người yếu nhất cũng chật vật như vậy, một chút phần thắng cũng không có... Những người khác càng không cần suy nghĩ.

- Hiện tại... Trừ khi muội muội của ngươi ra tay!

Lạc Càn Trinh chần chờ một chút nói.

Trước mắt Lạc gia nắm giữ không gian lợi hại nhất, không phải người khác, đúng là con gái của mình! Luyện hóa Tĩnh Không châu, mặc dù không có lĩnh ngộ phong cấm chân giải, nhưng điều khiển không gian so với cái trước chỉ mạnh không yếu.

- Người Trương gia vừa đi, nàng liền nhốt mình ở trong phòng, không có đi ra...

Vẻ mặt Lạc Huyền Thanh ảm đạm.

Muội muội dùng tình sâu, làm ca ca có thể cảm thụ được, nhưng bị người ở trước mặt mọi người từ hôn, xoay người cùng một nữ tử khác rời đi... Đả kích thực sự quá lớn. Giờ phút này vẫn nhốt ở trong phòng, ra cũng không ra.

- Gia tộc trong lúc nguy cấp, không cho phép nàng đùa nghịch tiểu tính tình, đi kêu nàng ra đi...

Lắc đầu, Lạc Càn Trinh nói.

- Vâng!

Nhẹ gật đầu, Lạc Huyền Thanh đang muốn khởi hành, liền nghe một bên Nam Cung Nguyên Phong cười nhạt một tiếng:

- Lạc gia chủ, nếu như trong tộc nhân các ngươi, chỉ là loại thực lực này, ta khuyên ngươi đừng để bọn họ đi lên mất mặt, tới nhiều hơn nữa cũng vô dụng! Không có lợi hại hơn, liền trực tiếp nhận thua đi, như vậy đối với Lạc gia các ngươi, cũng coi như lưu chút mặt mũi...

- Ngươi...

Nghe đối phương nói trực tiếp như vậy, Lạc Càn Trinh tức sắp nổ tung, đang muốn phản bác, liền nghe dưới đài có một thanh âm nhàn nhạt vang lên:

- Tỷ thí mà thôi, không bằng...

Ngay sau đó, một trung niên khuôn mặt khô héo từ trong đám người chậm rãi bay tới.

- ... Để cho ta tới thử xem!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau