THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 3031 - Chương 3035

Chương 3031: Sư Tự Kim Binh (1)

- Vâng!

Nghe được mệnh lệnh, tất cả trưởng lão sau lưng đồng thời gật đầu, đồng loạt bay ra ngoài.

Lĩnh ngộ không gian phong cấm chân giải, tương đương với lĩnh ngộ không gian đạt đến đỉnh phong nhất của thế giới, có cường giả như thế này tọa trấn, gia tộc lần nữa trung hưng, lại không trắc trở.

Mấu chốt nhất là, mới vừa nhận lấy khuất nhục, bị người từ hôn mà hao tổn mặt mũi, cũng có thể lần nữa vãn hồi. Làm cho tất cả mọi người đều biết, Trương Huyền kia cự tuyệt Lạc gia, là một việc ngu xuẩn cỡ nào.

- Trương Huyền, ngươi nhục tôn nghiêm của Lạc gia ta, có nằm mơ cũng chẳng ngờ, tộc nhân của chúng ta có thể đột phá nhanh như vậy!

Ánh mắt Lạc Càn Trinh run lên:

- Đợi tìm được vị này, xác lập gia chủ, thù này, ta nhất định tìm ngươi báo!

Lĩnh ngộ không gian phong cấm chân giải, tương đương với nắm giữ thủ đoạn hạch tâm nhất của Lạc gia, chỉ cần tu vi người này đạt tới, Trương gia tiểu thiên tài lại coi là cái gì!

- Đúng vậy, không giết tên này, khó tiêu mối hận trong lòng!

Lạc Huyền Thanh cũng lộ ra điên cuồng.

Coi hắn là hảo hữu, đối phương lại giày xéo tôn nghiêm của Lạc gia bọn họ như vậy!

Hô hô!

Thời gian không dài, tất cả trưởng lão tiến đến tìm kiếm lần nữa bay trở về.

- Bẩm báo tộc trưởng, cường giả trong tộc tu vi đạt tới Vũ Không cảnh trở lên, tất cả đều thẩm tra một lần, không có người lĩnh ngộ phong cấm chân giải!

- Đại tộc trưởng, tất cả con cháu Động Hư cảnh, cũng toàn bộ hỏi thăm một lần, không ai lĩnh ngộ!
...

Tất cả trưởng lão nói tin tức một lần, từng cái tràn đầy thất lạc.

Tiên tổ tự mình hành lễ, nói rõ nhất định có người lĩnh ngộ, chắc chắn sẽ không phạm sai lầm, nhưng tu luyện giả trong tộc, tất cả đều hỏi thăm, cũng không nghe được có ai xuất hiện dị thường, vậy thì để cho người ta kì quái.

- Không có? Làm sao có thể? Không gian pháp tắc từ trước tới nay khó có thể lý giải được, phong cấm khó càng thêm khó, không có huyết mạch cùng truyền thừa của Lạc gia, lĩnh ngộ da lông cũng khó khăn...

Lạc Càn Trinh khó tin.

Năm đó sở dĩ tiên tổ Lạc Thiên Vân có thể thành công, là bởi vì cơ duyên xảo hợp nhận được Tĩnh Không châu, lại đạt được Khâu Ngô Cổ Thánh truyền thừa... Nếu như không phải gia tộc mình, ai sẽ có nhiều cơ duyên như vậy?

- Tu luyện giả bế quan cũng đều triệu tập hỏi thăm... Có thể người này không phải người Lạc gia hay không?

Lạc Khinh Trần nhìn qua.

Nếu thật là người Lạc gia, khẳng định biết lĩnh ngộ loại chân giải này đại biểu cái gì, không cần bọn họ tìm cũng sẽ xuất hiện, hiện tại động tĩnh gì cũng không có, chỉ sợ người dẫn tới rất nhiều tiền bối bái phục kia, cũng không thuộc về Lạc gia.
- Hiện tại kiểm tra, nhất định phải tìm được vị này, sau khi tìm được, nghĩ biện pháp lôi kéo đến Lạc gia, dù là...

Ánh mắt Lạc Càn Trinh run lên:

- Thông gia!

- Thông gia?

Lạc Huyền Thanh sững sờ.

- Không sai, lĩnh ngộ phong cấm chân giải, tất cả bí mật liên quan tới không gian của Lạc gia, ở trước mặt đối phương đều không còn che giấu, không kéo về gia tộc, trở thành địch nhân, Lạc gia chẳng phải bị diệt? Cho nên, chỉ cần hắn có thể đến, điều kiện gì cũng có thể đồng ý, coi như muốn cưới muội muội của ngươi, cũng không thể chối từ!

Lạc Càn Trinh vẫy tay một cái.

- Thế nhưng...

Lạc Huyền Thanh lo lắng.

- Không nhưng gì cả, muội muội của ngươi cùng Trương Huyền, sớm đã đoạn tuyệt, lại không có bất kỳ khả năng, đã như vậy, còn không bằng tìm một vị lĩnh ngộ không gian, như vậy, cũng có thể chèn ép hắn, để Trương gia biết, Lạc gia ta không cần cùng bọn hắn thông gia, cũng có thể đứng ở đỉnh phong nhất của đại lục!

Ánh mắt Lạc Càn Trinh run lên:

- Càng quan trọng hơn là, còn có thể mượn tay hắn, mạnh mẽ đả kích Trương Huyền, để hắn biết con gái của ta... Không phải là ai cũng có thể khi dễ!

Lạc Huyền Thanh lặng im.

Tuy lo lắng muội muội không hạnh phúc, cảm thấy như vậy đối với nàng không công bằng, nhưng quả thực là phương pháp đả kích Trương Huyền tốt nhất, để hắn biết trời cao đất rộng, Lạc gia cũng có thể bởi vậy làm dịu tôn nghiêm bị từ hôn mà tổn thương.

Chương 3032: Sư Tự Kim Binh (2)

Có thể lĩnh ngộ không gian phong cấm chân giải, cùng muội muội có thể sử dụng Tĩnh Không châu, quả thực càng thêm phù hợp.

- Được rồi, cứ quyết định như vậy, phái người nhanh đi tìm kiếm! Chỉ cần tìm được, lập tức trở về bẩm báo, ta tự mình đi mời!

Lạc Càn Trinh hất ống tay áo, không nói thêm lời.

- Vâng!

Tất cả trưởng lão nhao nhao bay ra ngoài.

...

Không còn Không Gian Sa ràng buộc, tốc độ tiến lên cực nhanh, thời gian không dài, ba người liền đến trước cung điện, hạ xuống.

Đi đến trước cầu thang của cũng điện, Trương Huyền ngẩng đầu nhìn lại.

Hai bên cung điện là hai tượng đá bộ dáng đồng tử, búi tóc thật dài, quần áo cổ điển, cúi mình xoay người, hình như là hành lễ cho người đến.

Trên môn biển phía trước có ba chữ to, treo lơ lửng bầu trời, mang theo khí tức sắc bén, để cho người ta nhìn một cái, cảm giác bất cứ lúc nào sẽ cầm thương đánh tới, xé kẻ xâm lấn thành bột phấn. Đồng tử hành lễ, chữ viết giết người... Cho người ta một loại cảm giác tiên lễ hậu binh.

- Nhiễm Tử điện!

Ngột Thần nói.

- Hẳn là Nhiễm Cầu Cổ Thánh tự mình viết...

Trương Huyền cảm xúc một tiếng, gật đầu.

Ba chữ này cảnh giới thư hoạ không tính quá cao, thế nhưng cho người ta một loại cảm giác cao xa, lấy nhãn lực của hắn cũng xem không hiểu, chỉ sợ chính là từ tay Cổ Thánh tự mình lưu lại, nếu không tuyệt đối không huyền diệu như thế.
Trương Huyền lắc đầu, nhìn chữ viết cùng đồng tử thi lễ một cái. Nhân, nghĩa, lễ, trí, tín, lễ còn xếp ở trước trí và tín, đủ thấy Khổng sư coi trọng, đã đi tới di tích Cổ Thánh lưu lại, những cái này tốt nhất đừng thờ ơ.

Hô!

Lễ tiết vừa mới kết thúc, một hồi lay động, tượng đá đồng tử bên tay trái chậm rãi mở mắt, nhẹ nhàng cười một tiếng nhìn lại.

- Có thể tới Nhiễm Tử điện, nói rõ thực lực cùng năng lực, có điều đi tới nơi này, cũng không đại biểu có thể đi vào! Muốn đi vào trong đó, nhất định phải thông qua khảo hạch...

Tượng đá đồng tử thản nhiên nói.

- Không biết khảo hạch gì?

Trương Huyền ôm quyền.

- Nhiễm Cầu Cổ Thánh không thích lễ tiết rườm rà, cho nên yêu cầu rất đơn giản, một người khiêu chiến một cái, cùng cấp bậc thắng được bọn chúng, liền có thể đi vào! Nếu không, còn xin đường cũ trở về...

Đồng tử nói, bàn tay giơ lên.
Rầm!

Ba chữ to trên Hoành phi rơi xuống, đi tới mặt đất, nhẹ nhàng nhoáng một cái, biến thành ba binh sĩ dung mạo tương đồng, người mặc khôi giáp kim sắc.

- Cái này...

Trương Huyền kinh ngạc.

Lấy nhãn lực của hắn, có thể thấy được ba cái này không phải khôi lỗi cũng không phải bảo vật gì, mà là ba chữ huyễn hóa thành, từ trong tới ngoài, để lộ ra phong mang sắc bén.

- Đây là Sư Tự Kim Binh!

Thấy hắn không hiểu, Lạc Nhược Hi ở một bên giải thích.

- Sư Tự Kim Binh?

Trương Huyền tràn đầy nghi ngờ.

Hắn nghe qua Sư Ngôn Thiên Thụ, Sư giả chi tâm, Sư Tự Kim Binh là cái gì?

- Trong truyền thuyết, Danh Sư lợi hại có thể dùng tinh khí thần bản thân lưu giữ lại ở hình thức văn tự, những văn tự này, gặp được tình huống đặc biệt, sẽ biến thành kim binh, cùng người giao chiến... Bởi vì vị cường giả này lưu lại, cho nên kim binh nắm giữ kinh nghiệm chiến đấu cùng chiêu số của vị cường giả kia, để cho người ta khó mà chống lại!

Lạc Nhược Hi nói.

- Nắm giữ kinh nghiệm chiến đấu cùng chiêu số của vị cường giả đó... Đây là Nhiễm Cầu Cổ Thánh lưu lại chữ viết, chẳng phải chứng tỏ, nắm giữ năng lực chiến đấu của hắn?

Đồng tử Trương Huyền co rụt lại, tràn đầy ngạc nhiên.

Chương 3033: Ngột Thần đáng sợ (1)

Nhiễm Cầu Cổ Thánh, mệnh danh đệ tử chiến lực mạnh nhất của Khổng sư, thực lực mạnh mẽ, có thể xưng kinh khủng.

Sư Tự Kim Binh này, nếu quả thật có kinh nghiệm chiến đấu cùng chiêu số của hắn, cùng cấp bậc muốn thắng được, nào có dễ dàng như vậy!

- Cũng không có khoa trương như vậy, Sư Tự Kim Binh, mặc dù ẩn chứa kinh nghiệm chiến đấu của viết người, nhưng chiến đấu thay đổi trong nháy mắt, thường thường sai một ly đi nghìn dặm, cùng cấp bậc, có thể phát huy ra một nửa lực lượng của Cổ Thánh, cũng rất không tệ rồi!

Thấy bộ dáng của hắn, Lạc Nhược Hi cười cười.

Nói trắng ra là, coi như ẩn chứa tinh khí thần của Nhiễm Cầu Cổ Thánh, cũng chỉ là một chữ mà thôi, không có khủng bố như vậy.

- Cũng đúng!

Trương Huyền gật đầu, nhìn về phía mọi người:

- Ai tới trước?

- Ta tới đi!

Ngột Thần tiến về phía trước một bước:

- Ta dò đường thay tiểu thư cùng Trương sư!

- Ừm!

Trương Huyền cũng không nhiều lời.

Vị Ngột Thần này thoạt nhìn mười ba mười bốn tuổi, nhưng thực lực bày ở nơi đó, không cần lo lắng, vừa vặn có thể nhìn một chút, những Sư Tự Kim Binh này rốt cuộc mạnh cỡ nào. - Bắt đầu đi!

Tượng đá đồng tử thấy có người ra khỏi hàng, lúc này nhẹ gật đầu,

Kim binh chữ Nhiễm nhanh chân đi tới trước mặt, thân thể nhoáng một cái, khí tức trên người nhanh chóng tăng vọt, thời gian nháy mắt, liền đạt đến Đại Thánh cấp, cùng Ngột Thần giống nhau như đúc.

- Lợi hại!

Trương Huyền nhịn không được cảm xúc.

Một chữ viết, vậy mà có thể tăng cao tu vi, giống như nhân loại, cùng người chiến đấu... Không phải tận mắt nhìn thấy, sẽ không dám tin tưởng.

Khó trách Khổng sư tự tay viết, chỉ cần xuất hiện một chữ, liền có thể để vô số gia tộc điên cuồng, xem ra đạt tới Cổ Thánh cấp, mỗi một chữ đều không có đơn giản như vậy.

- Phần phật! Cấp bậc tấn thăng xong, kim binh không có chút do dự gì, thân thể nhoáng một cái, một chuôi trường thương xuất hiện ở trong lòng bàn tay, thẳng tắp đâm tới Ngột Thần.

Thương chưa tới, không gian trước mắt liền xuất hiện vết rách, lực lượng hung mãnh đâm tới ngực Ngột Thần.

- Thương pháp thật lợi hại...

Ánh mắt Trương Huyền sáng lên, nắm đấm không khỏi xiết chặt.

Công phu có hay không, vừa ra tay liền biết. thương pháp của Trịnh Dương là hắn truyền thụ, đối thương lý giải sớm đã đạt đến cảnh giới cực kỳ cao thâm, trường thương của kim binh, mặc dù không có mạnh mẽ đơn giản như của mình, nhưng cũng giản lược tóm tắt, vừa ra tay liền phá vỡ hư không, trong nháy mắt bao vây tinh khí thần người, để đối thủ khó mà trốn tránh.

- Đến hay lắm!

Cũng nhìn ra chiêu này đáng sợ, Ngột Thần nhẹ nhàng cười một tiếng, cũng không tránh né, ngón tay nâng lên, thẳng tắp nghênh đón mũi thương.

Dưới tình huống bình thường, lấy ngón tay đối kháng trường thương, tuyệt đối là chiêu số tìm chết, nhưng đầu ngón tay của Ngột Thần mang theo khí lưu đặc thù xoay tròn, chỉ cần mũi thương tới đụng một cái, sẽ lập tức quấy vào trong đó, tựa như rơi vào không gian loạn lưu, cực kỳ bị động.

Kim binh biết khí lưu ở đầu ngón tay hắn lợi hại, vẻ mặt không có bất kỳ biến hóa nào, trường thương bỗng nhiên nhấc lên. Lần này biến chiêu, không chần chờ cùng dây dưa dài dòng chút nào, phảng phất như trước đó chỉ là hư chiêu, đây mới thật sự là sát chiêu.

Biến chiêu có thể làm được nước chảy mây trôi như vậy, xem như hắn cũng cần tiêu tốn công phu nhất định.

- Lợi hại, lần này biến chiêu, cũng có một phần ba năng lực của ta!

Trương Huyền không khỏi khen ngợi.

Chương 3034: Ngột Thần đáng sợ (2)

Nắm giữ Thiên Đạo thư viện cùng Minh Lý Chi Nhãn, có thể nhẹ nhõm nhìn ra chiêu số cùng sơ hở của đối thủ, bởi vậy ở biến chiêu, thừa nhận thứ hai, tuyệt đối không ai dám thừa nhận thứ nhất, một chữ tạo thành kim binh, vậy mà có thể nắm giữ một phần ba năng lực của hắn, tận mắt nhìn thấy, cũng cảm thấy cực kỳ kinh khủng.

- Này!

Bị hắn biến chiêu kinh ngạc, Ngột Thần khó chịu, ngón tay điểm ra.

Ông!

Chỉ phong tựa như kiếm khí, từ ngón tay bắn ra, vừa vặn rơi vào trên mũi thương, cả hai đụng nhau, một tiếng kêu khẽ, trường thương lập tức rời tay.

Lộc cộc lộc cộc lộc cộc lộc cộc!

Kim binh liên tục lui về sau hai bước, thân thể như nước chảy tản ra, lần nữa biến thành một chữ Nhiễm, bay trở về hoành phi.

- Thật mạnh!

Lần nữa nhìn về phía Ngột Thần, Trương Huyền híp mắt lại.

Kim binh này, chiến lực cùng cấp bậc so với Trịnh Dương chỉ mạnh không yếu, lợi hại như thế, hai chiêu đánh bại, hơn nữa nhìn bộ dáng như còn có giữ lại, không có thi triển toàn lực... Vị Ngột Thần này, thực lực chân chính chỉ sợ cũng không phải là trước đó nhìn thấy đơn giản như vậy.

- Thiếu hụt!

Trong lòng hơi động.

Trước đó dùng thư viện dò xét qua Lạc Nhược Hi, chỉ là mỗi lần làm như vậy sẽ té xỉu, sợ tới mức hiện tại không dám quan sát... Bất quá không điều tra nàng, điều tra đồng tử bên người nàng không tính là phạm điều lệ sao!

Biết tên này là ai, suy diễn ra thân phận của Lạc Nhược Hi hẳn rất đơn giản. Hô!

Thư viện lay động, không có thư tịch xuất hiện.

- Chuyện gì xảy ra?

Trương Huyền giật mình.

Mới vừa rồi Ngột Thần này cùng kim binh chiến đấu, chân khí trong cơ thể vận chuyển, thuộc về còn sử dụng võ kỹ, dựa theo tình huống bình thường, thư viện sẽ trực tiếp xuất hiện thư tịch, cho thấy chiêu số thiếu hụt... sao một chút động tĩnh cũng không có? Không nên ah!

- Chẳng lẽ... đồng tử này cũng là Diễn Hư thể?

Đồng tử Trương Huyền co rụt lại.

Thư viện không cách nào thẩm tra, chỉ có một khả năng, cái kia chính là... giống như mình, là Diễn Hư thể, thuộc về số ảo trong Thiên Đạo! Danh Sư đại lục, cường giả, thiên tài vô số, cho tới bây giờ chỉ có ba vị Diễn Hư thể, cái thứ nhất là mình, thứ hai là Lạc Thất Thất, cái thứ ba tuy không biết là ai, nhưng tám chín phần mười chính là Lạc Nhược Hi.

Bởi vì bạn gái này của hắn, thư viện đồng dạng không có cách nào kiểm tra, hơn nữa Thiên Cơ sư cũng suy tính không ra.

Nếu không hai nhà Trương Lạc thông gia, đại sự như thế, nhất định do Thiên Cơ sư cửu tinh cẩn thận thôi diễn, như vậy cũng không có suy tính đủ để chứng minh tất cả.

Tiểu thư là Diễn Hư thể ngược lại cũng thôi, đồng tử cũng phải... Có phần quá đáng sợ đi! Lúc nào loại thể chất đặc thù ngay cả Thiên Cơ sư cũng không cách nào thôi diễn này, không đáng giá như vậy?

- Có lẽ thư viện nên thăng cấp... Thực sự không được, đi Thiên Cơ sư công hội một chuyến...

Trương Huyền vịn cằm, trong lòng suy tư.

Tu vi một mực tăng thêm, nhưng thư viện đã rất lâu không tấn cấp.

Tuy cảm thấy tên này không tăng lên cũng rất lợi hại, nhưng bây giờ nhìn không ra, sau khi tấn cấp, có lẽ có thể phát giác được khác biệt gì.

Bất quá thư viện làm sao tấn cấp, hắn cũng không biết quy luật, lần đầu tiên là bởi vì cùng Lạc Nhược Hi chung một chỗ, rơi vào hôn mê, về sau thì bởi vì trừng phạt Thiên Cơ sư... lần cùng Lạc Nhược Hi kia không biết nguyên nhân, nhưng trừng phạt Thiên Cơ sư cực kỳ đơn giản, thực sự không được, tìm cơ hội đi Thiên Cơ sư công hội, chuyển một vòng, năng lực của thư viện nhất định có thể bạo tăng, tu luyện có thể sẽ tùy theo tăng tốc!

Đương nhiên đây đều là nói sau, bất kể như thế nào, trước giải quyết cục diện trước mắt lại nói.

Ngẩng đầu nhìn về phía trước, chỉ thấy Lạc Nhược Hi nhìn hắn một cái, mang theo một tia phức tạp, muốn nói điều gì, cuối cùng không có mở miệng, thân thể mềm mại nhoáng một cái, đi ra:

- Cái thứ hai ta tới đi!

Chương 3035: Một người chiến hai chữ (1)

- Vẫn là ta tới đi!

Trương Huyền xấu hổ.

Vừa rồi chỉ lo nghiên cứu Ngột Thần lại quên chuyện này, nếu tỷ thí, sao có thể để nữ hài tới trước, mà bản thân ở một bên nhìn chứ.

- Ai tới cũng giống nhau...

Vẻ mặt thạch đồng tử lạnh nhạt, không quan tâm ai trước ai sau, vẫy tay một cái, chữ Tử biến thành kim binh, tiến về phía trước một bước.

- Đương nhiên không giống, nơi này ngươi có ba chữ, đối chiến ba người chúng ta... Nếu như ta một người có thể đánh bại hai kim binh, có phải nàng không cần xuất thủ hay không?

Trương Huyền thản nhiên nói.

- Một người đối chiến hai chữ?

Thạch đồng tử sững sờ, ngay sau đó khóe miệng nâng lên:

- Ngươi xác định?

- Đương nhiên!

Trương Huyền nhẹ gật đầu.

Vừa rồi kim binh thứ nhất chiến đấu với Ngột Thần, hắn nhìn kỹ, cùng cấp bậc thực lực không gì hơn cái này, cũng không đáng sợ như trong tưởng tượng, hắn muốn thắng cực kỳ đơn giản. Đã như vậy, cũng không cần phiền phức Lạc Nhược Hi xuất thủ.

- Trương Huyền, Sư Tự Kim Binh, càng về sau thực lực càng mạnh, không cần thiết chủ quan...

Không nghĩ tới hắn muốn khiêu chiến hai chữ, Lạc Nhược Hi nhíu mày. - Không sao, hai chữ mà thôi, nhìn ta phá đi...

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, tràn đầy tự tin.

- Vậy thì tốt, ngươi cẩn thận...

Thấy bộ dáng của hắn, Lạc Nhược Hi không nói thêm lời, nhẹ gật đầu.

- Bắt đầu đi!

Thấy nữ hài không ngăn cản nữa, Trương Huyền cười ha ha một tiếng, hai bước đi tới trước mặt kim binh, bàn tay duỗi ra, trong nháy mắt, khí tức xông thẳng lên trời, hào khí ngất trời.

- Coi như có chút anh hùng khí khái...

Thấy bộ dáng của hắn, Ngột Thần âm thầm khen ngợi. Từ trước đến nay, cũng không biết tiểu thư lợi hại như vậy, tại sao lại ưa thích gia hỏa này, bây giờ nhìn thấy hắn vì nữ tử đứng ra, một người khiêu chiến hai chữ, mới hiểu được một chút.

Mặc dù tên này có chút ưa thích giả bộ, ưa thích đả kích người, nhưng thời khắc mấu chốt còn rất đáng tin cậy.

Phần phật!

Hắn bên này tiến lên, không có dư thừa nói nhảm, hai kim binh cũng trong chốc lát đè thấp tu vi đến Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong, hai bên trái phải công kích đến, tuy dùng chiêu số khác biệt, nhưng lại giống như một người, phối hợp hoàn mỹ vô khuyết, tất cả đều nhắm ngay thiếu hụt không thể không phòng chuẩn bị của Trương Huyền, để cho người ta khó mà trốn tránh.

- Không tệ!

Thấy hai gia hỏa này phối hợp, quả nhiên đáng sợ hơn chữ Nhiễm vừa rồi, Trương Huyền cũng không căng thẳng, ngược lại nhẹ nhàng cười một tiếng, đi về phía trước một bước.

- Định!

Phần phật!

Không gian bốn phía lập tức bị phong tỏa, trước đó dường như còn có tiếng gió thổi qua, kèm theo lời của hắn, tất cả dừng ở trên không, chiêu số công kích của hai người cũng giống như cá bị đóng băng ở trong nước, không cách nào tiến lên.

Nếu có đồ vật đang rơi mà nói, giờ phút này cũng sẽ dừng ở trên không, yên tĩnh lơ lửng, sẽ không rơi xuống mặt đất.

Lĩnh ngộ phong cấm chân giải, cường giả Đại Thánh cấp khả năng không cách nào định trụ, nhưng cùng cấp bậc, căn bản không tránh thoát.

Có thể nói, có loại năng lực này, cùng cấp bậc thi triển, tuyệt đối vô địch. Trừ khi, đối phương cũng lĩnh ngộ không gian pháp tắc đồng dạng, hoặc là nắm giữ năng lực có thể sánh vai, tỷ như... thời gian pháp tắc của Trương gia.

- Tản đi đi!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau