THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2996 - Chương 3000

Chương 2996: Đến cùng là ai? (1)

Chưởng ấn vừa rồi, Dương sư không cách nào hoàn thành, nhưng mình mượn nhờ Đường Chủ lệnh, có thể làm được... Chẳng phải chứng tỏ, thực lực người đến đã tương đương mình, hoặc không kém nhiều? Hắn có Khổng sư tinh huyết có thể mượn nhờ... chẳng lẽ đối phương cũng có loại vật này?

- Không có khả năng!

Khổng sư tinh huyết vô cùng trân quý, nếu như dễ dàng được như vậy, chẳng phải người người thực lực mạnh mẽ?

Lại nói, nếu như trước đó đoán không sai, Khổng sư tinh huyết chỉ có Thiên Nhận Danh Sư mới có thể mượn dùng, coi như người bình thường nắm giữ, cũng không phát huy ra lực lượng.

- Có phải là Cổ Thánh cố ý giảm thấp xuống tu vi hay không?

Hiểu những thứ này, Trương Huyền nhịn không được nhìn qua.

- Hẳn là sẽ không... Thật có Cổ Thánh đột kích, Cổ Thánh Viên gia chúng ta cho dù ngủ say, cũng sẽ cảm ứng được tỉnh lại...

Viên gia gia chủ lắc đầu.

Trương Huyền giật mình.

Loại đại gia tộc này đều có Cổ Thánh ngủ say tọa trấn, một khi người cùng cấp bậc đến đây, chắc chắn sẽ nhận khí tức quấy nhiễu, từ đó tỉnh lại.

Cường giả gia tộc bọn họ không có phản ứng chút nào, nói rõ mặc dù đối phương mạnh mẽ, nhưng vẫn không có chọc thủng tầng cửa sổ kia.

- Không có đạt tới Cổ Thánh, lại có loại thực lực này, đến cùng là người nào?

Vẻ mặt Trương Huyền càng ngày càng khó coi.

Nếu như Cổ Thánh xuất hiện, các Cổ Thánh trấn thủ gia tộc tỉnh lại, hẳn là có thể lưu đối phương lại, hoặc điều tra rõ ràng đến cùng là ai, thế lực nào, mà bây giờ, đối phương hết lần này tới lần khác không có đột phá, lại mạnh như vậy... xem như hắn cũng không thể nào dò xét!

- Viên gia chủ, ngươi có biết Khải Linh sư công hội ở nơi nào không?

Đột nhiên Trương Huyền nhớ tới chuyện gì, vội vàng hỏi.

- Ta có địa đồ...
Viên gia gia chủ khẽ đảo tay, lấy ra một ngọc bài đưa tới.

Trương Huyền nhìn một cái, thở phào nhẹ nhõm.

- Ngươi lo lắng... Người này sẽ ra tay với Vương Dĩnh?

Mộng kiếm thánh hiểu ý tứ của hắn.

- Ừm!

Trương Huyền nhẹ gật đầu.

Triệu Nhã, Ngụy Như Yên, Viên Đào... Liên tiếp ba đệ tử đều bị bắt đi, nếu như đối phương thật nhắm vào mình, Vương Dĩnh nhất định cũng khó thoát kiếp nạn!

Còn Trịnh Dương, hắn thân ở Chiến Sư đường, cho dù đối phương nắm giữ lực lượng vô địch dưới Cổ Thánh, cũng không dám tuỳ tiện dây vào, hẳn là an toàn nhất.

- Lên đường đi!

Lần nữa sắp đặt ra truyền tống trận, đi tới Khải Linh sư công hội.
Thời khắc này Mộng kiếm thánh liên tục thi triển lực lượng vận chuyển ba lần truyền tống, lại thêm dùng chân khí bảo vệ Trương Huyền, cũng cảm thấy có chút mệt mỏi.

- Lão sư, sao ngươi lại tới đây?

Thấy hắn xuất hiện, Vương Dĩnh tràn đầy nghi ngờ đồng thời lại cảm thấy hết sức cao hứng:

- Mấy sư huynh muội chúng ta quyết định xong rồi, muốn đi Lạc gia giúp ngươi cưới sư nương!

- Triệu Nhã, Ngụy Như Yên, Viên Đào đều bị người bắt!

Vẻ mặt Trương Huyền nghiêm túc giải thích.

- Bọn họ bị người bắt?

Thân thể mềm mại của Vương Dĩnh chấn động, tràn đầy khó tin:

- Cái này... Thực lực của bọn hắn mạnh như vậy, là ai?

- Ta cũng không biết, chỉ sợ ngươi xảy ra vấn đề, cho nên chạy tới...

Trương Huyền nói.

- Lão sư nghi ngờ sẽ ra tay với ta?

Vương Dĩnh nhất thời hiểu được, quay đầu bàn giao:

- Tần trưởng lão, lập tức báo tin tất cả Khải Linh sư, làm ra trạng thái chuẩn bị chiến đấu!

- Vâng!

Tần trưởng lão cũng biết tình thế nghiêm trọng, vội vã rời đi.

Chương 2997: Đến cùng là ai? (2)

- Lão sư, Triệu Nhã sư tỷ cùng Ngụy Như Yên sư muội đến cùng thế nào rồi?

Vương Dĩnh an bài xong, vội vã nhìn lại.

- Ta cũng không biết, đối phương không có lưu lại bất cứ dấu vết gì, xem như ta cũng thẩm tra không ra...

Trương Huyền lắc đầu:

- Bất quá không vội vã, chỉ cần chúng ta chờ ở đây, đối phương dám động thủ nữa, liền có thể bắt lại, hẳn là có thể hỏi ra vài thứ!

- Vâng!

Vương Dĩnh biết lão sư ôm cây đợi thỏ, chỉ cần đối phương động thủ, tất nhiên sẽ lộ ra sơ hở, lúc này không hỏi thêm nữa, an bài hai người nghỉ ngơi, bản thân cũng nắm chặt thời gian tu luyện, không lãng phí một chút thời gian.

Nàng so với đám người Triệu Nhã, thiên phú quả thực không được, nhưng càng thêm chăm chỉ, hiện tại trở thành Khải Linh sư công hội hội trưởng, tài nguyên đầy đủ, tiến bộ cũng cực nhanh.

Tại nguyên chỗ đợi chờ, rất nhanh một ngày đi qua, trời lần nữa sáng lên. Bất quá không có động tĩnh chút nào, hình như đối phương biết hắn ở đây, sẽ không xuất hiện vậy.

- Ngươi có trận pháp truyền tin xa không? Đưa tin cho Trịnh Dương, hỏi hắn bên đó có sao không?

Trương Huyền nhịn không được nữa nói.

- Vâng!

Vương Dĩnh đi ra ngoài, thời gian không dài lần nữa trở về:

- Lão sư, Trịnh Dương sư huynh nói hắn đã đến Lạc gia, không có xuất hiện bất kỳ biến cố gì...

- Không có biến cố?

Trương Huyền nhíu mày.

Đối phương liên tiếp ra tay với Triệu Nhã, Ngụy Như Yên cùng Viên Đào, tất cả đều nhằm vào học sinh của hắn, ở chỗ này chờ, Vương Dĩnh không có việc gì, Trịnh Dương cũng không có xuất hiện bất kỳ vấn đề, chẳng lẽ... Đối phương không phải muốn bắt học sinh của hắn?
- Thể chất đặc thù!

Bỗng nhiên đồng Trương Huyền o rụt lại, thân thể cứng ngắc.

Trước đó Dương sư nói qua, muốn đi vào Khổng miếu, tìm kiếm Xuân Thu đại điển, trừ truyền thế thiên phù ra, chính là thể chất đặc thù, Triệu Nhã, Ngụy Như Yên, Viên Đào đều là thể chất đặc biệt, phù hợp yêu cầu.

Vương Dĩnh, Trịnh Dương thì không phải vậy.

Có phải bởi vì cái này, ba người kia mới bị bắt đi hay không? Nếu thật như vậy, bọn họ hẳn không có nguy hiểm, ngược lại sẽ rất an toàn.

Dù sao đối phương bắt thể chất đặc thù mục đích là vì mở ra Khổng miếu, mà không phải đánh giết.

- Vương Dĩnh, từ hôm nay trở đi, ngươi một mực đi theo ta, không được rời khỏi!

Trương Huyền trầm tư một chút, bàn giao.

Có phải như vậy hay không, cũng chỉ là phỏng đoán của hắn, còn cẩn thận một chút cho thỏa đáng.

- Bây giờ đi đâu?
Mộng kiếm thánh nhìn qua.

Trải qua một ngày điều tức, nàng cũng triệt để khôi phục, lần nữa trở lại đỉnh phong, cả người tựa như một thanh trường kiếm sắc bén, bất cứ lúc nào cũng sẽ đâm thủng bầu trời.

- Về Lạc gia!

Trương Huyền gật đầu.

- Lạc gia?

Mộng kiếm thánh nghi ngờ.

- Ta còn có chuyện muốn hỏi Dương sư, mặt khác, nếu như đối phương thật tìm kiếm thể chất đặc thù, tiểu công chúa khẳng định cũng thế, ta nghi ngờ đối phương sẽ chạy đến lễ đón dâu của ta làm loạn!

Trương Huyền nói.

Còn có một câu hắn không nói, muốn nói thể chất đặc thù, ai có thể chất đặc thù như hắn?

Triệu Nhã Thần Âm thể, Ngụy Như Yên Tiên Thiên độc thể, cùng Viên Đào Long Tê huyết mạch, chân chính so ra, cũng không bằng hắn!

Tuy nhìn không ra bản thân thể chất gì, nhưng có thể tu luyện Thiên Đạo công pháp, nắm giữ Thiên Đạo thư viện, chỉ điều này, liền vượt xa bất kỳ đặc thù.

Quan trọng hơn là... Trương gia cùng Lạc gia đều có truyền thế thiên phù! Nếu thật vì Khổng miếu mà bắt đám người Triệu Nhã, như vậy truyền thế thiên phù chân chính không có khả năng không cần, ngày hôm nay lại là hai nhà Trương, Lạc thông gia, không xuất hiện cũng khó có khả năng!

Cho nên muốn biết đối phương là ai, chỉ có về Lạc gia!

Lại nói, thể chất đặc thù làm sao mở ra phong ấn Khổng miếu, làm sao tiến vào bên trong, còn cần cẩn thận hỏi thăm Dương sư, có lẽ cũng có thể từ đó suy đoán ra một chút dấu vết để lại.

- Đi thôi!

Biết hắn làm ra quyết định, Mộng kiếm thánh cũng không nhiều lời, ngồi truyền tống trận trở về.

Chương 2998: Tiểu công chúa hạnh phúc (thượng)

Lạc gia giăng đèn kết hoa, khắp nơi đều dùng vải đỏ bao bọc, không khí vui mừng.

Đại trưởng lão Lạc Khinh Trần đứng ở cửa đại điện, mặc trường bào tơ vàng, mặt mũi mỉm cười.

- Tưởng gia gia chủ Tưỏng Phương Du, mang theo ba mươi Thánh Thú Thánh Vực bát trọng đến đây chúc mừng Trương gia cưới tiểu công chúa!

- Mộc gia gia chủ Mộc Đình Chân, chúc mừng Trương, Lạc thông gia, tặng ba rương dược liệu ngàn năm, mười cây Chân Linh Tì Bà Thụ!

- Thủy gia gia chủ Thủy Vạn Thiên, chúc mừng Trương Huyền gia chủ đại hôn, tặng ba ngàn viên Thủy Linh tinh thạch, năm ngàn viên Bắc Hải Ngân Toản, hai trăm viên Thất Tinh Long Nhãn...

...

Từng tiếng hét lớn từ bên ngoài vang lên, từng nhân vật cường hãn siêu tuyệt ở trên đại lục, vẻ mặt tươi cười đi đến.

Những người này, bình thường ở trên đại lục dậm chân một cái, cũng sẽ vang động cửu châu, mà bây giờ tất cả đều mang theo quà tặng đưa đến nơi này, không dám chậm trễ chút nào.

- Sự tình của Trương sư ở liên minh đế quốc, xem ra toàn bộ đại lục đều biết, đây chỉ là đón dâu, liền đưa tới nhiều quà tặng như vậy, nếu thật đại hôn, ta sợ xếp hàng cũng không biết xếp tới nơi nào...

Nhìn cảnh tượng trong phòng náo nhiệt, một vị trưởng lão ở bên ngoài chịu trách nhiệm nghênh tiếp nhịn không được cảm xúc.

Lạc gia, mặc dù địa vị ở trên đại lục không yếu, nhưng muốn trong thời gian ngắn triệu tập nhiều người như vậy, để nhiều cự đầu tự mình tới chúc mừng, còn là làm không được.

Thậm chí ngay cả Trương gia cũng không thể hoàn thành.

Nhưng Trương Huyền vừa kế nhiệm gia chủ liền làm được, vẫn chỉ là đón dâu, một khi đại hôn, khẳng định càng thêm huy hoàng, thậm chí Danh Sư đường cũng sẽ đến chúc mừng.

Xuất hiện loại tình huống này, giải thích duy nhất là trước mấy ngày, tin tức Danh Sư đường không công mà lui, truyền toàn bộ đại lục.

Danh Sư đường đứng sừng sững đại lục vài vạn năm, nói muốn bắt ai, cơ bản ra lệnh một cái, người sau mạnh hơn cũng không thể chạy trốn, nhưng Trương Huyền thay đổi lịch sử, không chỉ để Chiến Sư đường đường chủ, Độc Điện điện chủ, Băng Nguyên cung cung chủ... trở thành học sinh của hắn, bản thân càng là Thánh Tử điện điện chủ, sư huynh của Dương Huyền Dương sư... Lật đổ tưởng tượng của mọi người.

Nhiều thân phận như vậy quy kết chung một chỗ, các thế lực lại không biết làm như thế nào, vậy thí quá ngu!

Trương gia hiểu điểm ấy, mới không có bất kỳ chần chừ, dùng tốc độ nhanh nhất để hắn kế thừa vị trí gia chủ, thông báo thiên hạ, như vậy người người đều biết Trương gia trở nên càng thêm cường đại, chỉ là vấn đề thời gian, nào còn dám không đến chúc mừng?

Đừng nói đại sự như đón dâu, coi như Trương gia gia chủ đau đầu cảm cúm, đoán chừng cũng tới một phòng gia chủ, tông chủ tặng đan dược.

- Đúng vậy, Lạc gia thật nhiều năm không có huy hoàng như thế rồi!

Một vị trưởng lão ở bên cạnh gật đầu cảm xúc.

Lạc gia tiểu công chúa luyện hóa Tĩnh Không châu, uy thế to lớn, thiên hạ chấn động, lúc ấy cũng chỉ tới rải rác mấy gia tộc, hiện tại nhóm người đứng đầu đại lục hầu như đều tới, cũng khó trách cảm xúc.

- Trước đó tiểu thiên tài một mực không có tin tức, ta cũng bất bình thay tiểu công chúa, không nghĩ tới vừa xuất hiện, liền long trời lở đất, quả thực giống như năm đó hắn vừa ra đời!

- Đúng vậy, năm đó ra đời, Tiên Thiên Thánh Nhân, tượng Khổng sư cũng bay lên, Danh Sư đường phái người tới dò xét, đã biết bất phàm, hiện tại xem ra quả nhiên để cho người ta sợ hãi thán phục!

- Thiên tài, bất kể như thế nào cũng là thiên tài, mấu chốt là người tiểu công chúa ưa thích cũng là hắn, bởi như vậy xem như kết cục viên mãn...

Trên mặt tất cả trưởng lão đều vui sướng.

Mặc kệ có thể mang đến cho Lạc gia bao nhiêu vinh quang, tiểu công chúa không thích, đối với bọn hắn mà nói cũng là tai nạn, hiện tại tất cả đều vui vẻ, đương nhiên là người người đều hi vọng nhìn thấy.

Bên ngoài náo nhiệt, sâu trong nội viện, một tiểu viện trồng đầy hoa tươi, một nữ hài yên tĩnh ngồi ở trước gương, cẩn thận trang điểm.

- Tiểu thư, bên ngoài cực kỳ náo nhiệt, nghe nói tới không ít đại nhân vật! Một nha hoàn đứng ở sau lưng đối phương, một bên giúp chải đầu, một bên cười khanh khách nói.

- Ngươi đã nói ba lần, ta biết rồi...

Nữ hài cười lắc đầu.

- Trước đó ta một mực không hiểu, tiểu thư lợi hại như vậy, sao lại ưa thích Danh Sư học viện viện trưởng của một vương quốc nhất đẳng, bây giờ mới biết, vị cô gia của chúng ta thật đúng là lợi hại! Lời gì cũng không nói, liền để nhiều người đến đây chúc mừng... Phần lực lượng này, trừ Danh Sư đường thì không nghĩ ra được còn có ai!

Nha hoàn đứng tại chỗ, ánh mắt lóng lánh sùng bái.

- Danh Sư đường, hiện tại không có đường chủ chân chính, muốn trong thời gian ngắn triệu tập nhiều người như vậy chúc mừng, cũng làm không được!

Một nha hoàn khác cười nói.

- Đúng vậy, tiểu thư thật có phúc khí...

Hai thị nữ líu ríu chúc mừng.

Tiểu công chúa ngồi ở trước gương, nhìn dung mạo hoàn mỹ không một tì vết trong gương, mỉm cười tràn đầy hạnh phúc.

- Đúng rồi... sự tình ta nhờ các ngươi hỏi thăm, hỏi thăm được chưa? Trương sư, hôm qua hắn tới, có nói cái gì hay không?

Đột nhiên tiểu công chúa nghĩ đến cái gì, có chút khẩn trương nhìn qua.

- Cái này...

Nha hoàn sửng sốt một chút, vừa định nói chuyện, liền nghe phía ngoài vang lên tiếng bước chân, sau đó một tiếng cười cởi mở vang lên:

- Không cần hỏi các nàng, ta đã hỏi thăm giúp ngươi!

- Thiếu gia! Nhìn thấy người này, nha hoàn vội vàng khom người.

- Ừm!

Lạc Huyền Thanh khoát tay áo, nhìn về phía muội muội, cười ha ha một tiếng:

- Hôm qua ta gặp tiểu tử kia, vừa nghe đến ngươi, liền cực kỳ kích động, nhất định đòi tới, nếu không phải ta lôi kéo, khẳng định đã xông lại!

- Hắn... kích động?

Tiểu công chúa hơi đỏ mặt:

- Ca ca, không cần chọc muội muội! Ngươi xác định nói với hắn là ta?

- Đây không phải nói nhảm ư? Tới đón dâu, đương nhiên biết ngươi là ai, không cần lo lắng...

Lạc Huyền Thanh lắc đầu, vẻ mặt im lặng.

- Vậy là tốt rồi... Ta chỉ nghĩ, lúc trước thời điểm biết hắn, là dung mạo ngụy trang...

Tiểu công chúa xấu hổ cười một tiếng:

- Sợ hắn nhìn thấy dung mạo chân thực, sẽ không nhận ra...

- Tiểu thư yên tâm đi, ngươi ngụy trang qua dung mạo ta cũng đã gặp, hiện tại so khi đó đẹp mắt gấp mười lần, sau khi cô gia thấy được, khẳng định sẽ động tâm không dứt, trực tiếp bị mê hoặc...

Một nha hoàn cười nói.

- Đúng vậy, tiểu thư, nếu ngươi mang loại dung mạo này đi gặp hắn, đoán chừng một câu không nói, liền yêu...

Một nha hoàn khác cũng che miệng.

- Các ngươi nói thật nhiều.

Nghe được bọn hắn nói, tiểu công chúa nhẹ nhàng cười cười, ngẩng đầu nhìn về phía Lạc Huyền Thanh:

- Ca ca, hiện tại hắn...

- Hắn có một số việc phải xử lý, yên tâm đi, chẳng mấy chốc sẽ trở về, ngươi cũng chuẩn bị một chút, lát nữa cũng không hy vọng hắn nhìn thấy ngươi, là bộ dáng lo lắng nha!

Lạc Huyền Thanh cười cười.

- Ừm!

Tiểu công chúa nhẹ gật đầu, trong lòng tuôn ra hạnh phúc.

Từ nhỏ đã gánh vác lấy hôn ước, vốn cho rằng chỉ có thể bất đắc dĩ qua cả đời, nằm mơ cũng không nghĩ đến, có thể tìm được người mình thích, hơn nữa cuối cùng đi chung một chỗ.

Xem ra ông trời thật đối đãi nàng không tệ.

Chương 2999: Tiểu công chúa hạnh phúc (hạ) (1)

- Trương gia Hưng kiếm thánh, đang cùng cha thảo luận sự tình đại hôn, cha đưa bọn họ tới thu hồi môn, không có gì bất ngờ xảy ra, hôm nay ngươi sẽ cùng tiểu tử kia về Trương gia, nhanh ra ngoài đi, đừng để khách nhân chờ sốt ruột!

Thấy muội muội hạnh phúc, Lạc Huyền Thanh cũng rất vui vẻ nói.

Tuy muội muội lấy chồng, để hắn có chút thất lạc, nhưng chuyện này đối với nàng đã là kết cục tốt nhất, trước đó nghĩ cũng không dám nghĩ.

- Ừm!

Tiểu công chúa nhẹ gật đầu, vội vàng nhìn lại trong gương:

- Nhìn xem ta còn có nơi nào không chuẩn bị tốt không...

- Chuẩn bị xong, không có bất cứ vấn đề gì, tiểu thư, hôm nay ngươi đẹp nhất...

Thị nữ ở sau lưng nhẹ nhàng cười một tiếng.

Tiểu công chúa từ trước tới nay lạnh lùng trầm ổn, không nghĩ tới gặp được người ưa thích chân chính, cũng sẽ xuất hiện một màn như vậy.

- Vậy là tốt rồi!

Tiểu công chúa thở phào nhẹ nhõm, đứng dậy, nhìn về phía ca ca, vẻ mặt vui sướng:

- Chúng ta đi thôi!

- Ừm!

Lạc Huyền Thanh cười nhạt một tiếng, đi đầu ra ngoài.

Hai thị nữ theo sát phía sau.

- Ca ca, ngày hôm nay có những ai tới? Vừa đi về phía trước, nữ hài nhịn không được hỏi.

Tuy nghe bọn thị nữ nói đến rất nhiều người, nhưng cụ thể là ai, biết còn không rõ ràng lắm.

- Tất cả gia chủ Thánh Nhân quý tộc, cùng đại trưởng lão chủ sự hầu như đều tới! Mặt mũi của tiểu tử này xác thực đủ lớn!

Lạc Huyền Thanh cười nói.

Có thể đến nhiều người như vậy, ngay cả hắn cũng không dám tin tưởng.

- Tất cả gia chủ Thánh Nhân quý tộc?

Tiểu công chúa trợn mắt lên:

- Bọn họ đều tới chúc mừng Trương sư... Đón dâu?

- Vậy ngươi nghĩ sao? Lạc Huyền Thanh nhịn không được cảm xúc:

- Lần trước xuất hiện loại rầm rộ này, là thời điểm tiên tổ Lạc gia chúng ta xây dựng gia tộc, danh dương tứ hải, có điều cho dù khi đó, cũng không tới nhiều như vậy, lần này ngươi kết hôn, xem như để Lạc gia lần nữa đứng ở đỉnh phong nhất của đại lục. Tuy tiểu tử này làm sự tình khác không quá tin cậy, nhưng chuyện này coi như làm khá lắm, để ngươi gả nở mày nở mặt, không bị một chút oan ức!

- Ừm!

Trong lòng Tiểu công chúa dâng lên dòng nước ấm.

Mặc dù thiên tư của nàng có một không hai, luyện hóa Tĩnh Không châu, thế hệ trẻ tuổi hiếm có đối thủ, nhưng cũng biết, mình không cách nào hiệu triệu nhiều người tới như vậy. Phần vinh quang này, cũng đủ để ghi vào lịch sử, truyền tụng vạn năm.

- Tiểu thư một mực hi vọng người yêu có thể ở dưới tình huống muôn người chú ý cưới về nhà chồng, hiện tại có phải đã đạt đến hay không?

Thị nữ ở sau lưng cười nói.

- Tự nhiên! Nếu như cái này còn không gọi muôn người chú ý, thì cái gì mới phải?

Lạc Huyền Thanh gật đầu.

Toàn bộ đại lục, trừ Danh Sư đường, có thể gom góp nhiều cường giả như vậy, thế lực khác dựa theo tình huống bình thường, nghĩ cùng đừng nghĩ, giờ phút này lại làm được, không phải muôn người chú ý là cái gì?

- Phía trước chính là đại điện... che khăn voan lên đi!

Trong lúc nói chuyện với nhau, đi tới trước mặt đại điện, Lạc Huyền Thanh dặn dò một tiếng, thị nữ sau lưng lấy ra khăn voan che khuất dung nhan tuyệt mỹ của nữ hài.

Trương Huyền tới đón dâu, làm tân nương tử, tự nhiên phải dùng vải đỏ che mặt, đây cũng là lễ tiết lúc trước quyết định, không cho phép vi phạm.

Che lên khuôn mặt, nữ hài đi theo sau lưng Lạc Huyền Thanh vào đại điện, vừa tiến vào còn không có đứng vững liền nghe tiếng la vang lên.

Chương 3000: Tiểu công chúa hạnh phúc (hạ) (2)

- Thánh Tử điện quyền điện chủ Chiêm Thiên Thành cùng tất cả trưởng lão đến đây chúc mừng!

- Danh Sư đường quyền đường chủ Nhậm Thanh Viễn, cùng mười vị Danh Sư cửu tinh đến đây chúc mừng...

- Thánh Tử điện cùng Danh Sư đường đều phái người đến? Hơn nữa đều là quyền đường chủ cùng quyền điện chủ?

Trong lòng tiểu công chúa tràn đầy hạnh phúc.

Rất nhiều gia chủ quý tộc tới, cũng đã để cho người ta rung động, Danh Sư đường quyền đường chủ, kéo nhiều Danh Sư cửu tinh đến đây chúc mừng như vậy, tuyệt đối cho đủ mặt mũi, hôn lễ làm thành như vậy, cả đời không tiếc!

- Danh Sư đường thái thượng trưởng lão Hoắc Thạch Thanh, mang theo đệ tử đến đây chúc mừng!

- Hoắc Thạch Thanh? Vị thái thượng trưởng lão kia sớm đã không để ý tới thế sự? Hắn không phải đã quy ẩn, mặc kệ không hỏi ư? Sao cũng tới tham gia hôn lễ?

- Ta cũng không biết, lần trước Nhậm Thanh Viễn quyền đường chủ kế vị, chuyên môn mời cũng không tới... Không nghĩ tới lại đến nơi này!

- Đúng vậy, mặt mũi của Trương sư này thật lớn! Nếu ta là tiểu công chúa, khẳng định hạnh phúc chết rồi.

...

Bốn phía vang lên thanh âm kinh ngạc cùng hâm mộ.

- Hoắc Thạch Thanh thái thượng trưởng lão cũng tới...

Tiểu công chúa xiết chặt nắm đấm.

Vị thái thượng trưởng lão này, lúc trước nàng muốn bái sư cũng không đồng ý, không nghĩ tới hôm nay lại đến.

- Tán tu, Diệu Thủ Kim Đồng đến đây chúc mừng...

- Thái thượng trưởng lão của Luyện khí sư công hội Vũ Thanh đến đây chúc mừng!
- Bình Hồ đạo nhân Đỗ Nhất Diêu đến đây chúc mừng!

- Tứ Dã Cuồng Đao đến đây chúc mừng...

...

Khiếp sợ còn không có kết thúc, bên ngoài lại vang lên vô số huyên náo.

Từng cái tên quen thuộc lại mang lịch sử tang thương, vang vọng ở trong tai mọi người, để đại điện ồn ào.

- Diệu Thủ Kim Đồng, là nhân vật một ngàn năm trước đã vang danh thiên hạ, từng là Y Sư công hội hội trưởng, năm trăm năm trước liền mất tung tích không ai biết, đều cho rằng đã chết, không nghĩ tới chẳng những sống trên đời, còn tới chúc mừng...

- Đây chính là nhân vật trong truyền thuyết, vô số cường giả được hắn cứu sống... Ân trạch thiên hạ!

- Vũ Thanh, người xưng Vô Tình đạo nhân, là không có nhân tình vị nhất, nghe nói năm đó con của hắn kết đạo lữ, tự mình xin hắn đúc một binh khí cũng bị cự tuyệt ở ngoài cửa, ngày hôm nay vậy mà tới...

- Ta thấy quà tặng của hắn, hình như là một bảo vật cấp Đại Thánh!
- Bình Hồ đạo nhân là ai?

- Đây là quái nhân, ba trăm năm trước danh khí cực lớn, từng một kiếm đánh bại ba vị Danh Sư cửu tinh, thực lực không thể coi thường, ưa thích đánh cờ, tìm người tỷ thí khắp nơi, hầu như không có đối thủ... Chỉ bất quá về sau biến mất, không có bất kỳ tung tích gì, không nghĩ tới ngày hôm nay cũng tới!

- Thật ra thì ta càng bội phục Tứ Dã Cuồng Đao hơn...

- Vốn cho rằng ngày hôm nay tới, Trương sư sẽ nhớ nhung phần ân tình này, không nghĩ tới, những người này đều tới... Quả thực mở rộng tầm mắt, chuyến đi này không tệ!

- Đúng vậy, không đến, khẳng định sẽ hối hận...

...

Nghe những cái tên quen thuộc này, nhìn thấy những nhân vật đều chỉ sống ở trong truyền thuyết, tất cả mọi người đồng thời nổ tung.

Trước đó ở trên đại lục, gia chủ Thánh Nhân quý tộc để cho người ta tôn kính, giờ phút này giống như chim cút, run lẩy bẩy, không chỉ là kích động, còn có hưng phấn.

- Đây đều là hắn tìm đến?

Nữ hài không nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, nhưng đều nghe thanh âm lọt vào trong tai, hốc mắt có chút ửng hồng.

Làm nữ tử đại gia tộc, ra đời liền bị khắc vận mệnh, vốn cho rằng sẽ ảm đạm tối tăm, nằm mơ cũng không nghĩ đến sẽ huy hoàng chói mắt như vậy.

- Cám ơn...

Biết cái này nhất định là Trương sư chuyên môn mời tới, tăng thanh thế cho Lạc gia, tiểu công chúa tràn đầy cảm động, trong miệng tự lẩm bẩm.

- Mau nhìn, Trương sư tới...

Đúng lúc này, bên ngoài lần nữa ồn ào, Trương Huyền cùng Mộng kiếm thánh từ đằng xa đi đến.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau