THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2981 - Chương 2985

Chương 2981: Thực lực tăng vọt (2)

- Cái này...

Khóe miệng Trương Huyền co giật.

Từ trước đến nay, hắn cảm thấy mình xem như giàu có, nhưng so sánh với đối phương, nghèo ngay cả ăn mày cũng không bằng.

Hơn hai ngàn viên linh thạch tuyệt phẩm, mười bình đan dược cấp chín, hai hồ lô Địa Mạch Tủy Dịch... Bất kể cái nào, cũng đều vượt xa thân gia của hắn không biết gấp bao nhiêu lần!

Khó trách người người đều muốn sinh ở đại gia tộc, tài nguyên tu luyện cùng tán tu có khác biệt một trời một vực.

Nếu ở Thiên huyền vương quốc có những vật này, khả năng không dùng đến nửa năm, mình có thể xung kích Cổ Thánh.

- Ta chỉ có chút tiền riêng ấy, nếu như không đủ, có thể hỏi mẹ của ngươi, đồ tốt của nàng càng nhiều...

Thấy nhi tử đứng tại chỗ, còn tưởng rằng ngại ít, Hưng kiếm thánh xấu hổ.

- Đủ rồi...

Trương Huyền cười khổ lắc đầu.

Náo loạn hồi lâu, đây vẫn chỉ là tiền riêng... Nếu như nhận thân, có thể để cho về sau tu luyện, tài nguyên không cần sầu muộn mà nói, ngược lại là lựa chọn tốt.

- Đủ là được, chỗ ở của ngươi vẫn luôn lưu giữ, ta không có để cho những người khác đi vào! Chính ở đằng kia...

Trương Huyền thu đồ vật lại, Hưng kiếm thánh dẫn đường. Lúc nhi tử còn chưa ra đời, liền chuyên môn mở cho hắn một tiểu viện, về sau xuất hiện biến cố nên để không, nhưng không có cho người vào ở.

Hiện tại Trương Huyền quay về, tự nhiên lần nữa tiến vào tiểu viện thuộc về mình.

Một trước một sau, thời gian không dài đi tới một tiểu viện rộng rãi. Vừa tiến vào trong, liền cảm thấy linh khí bức người, để cho người ta tinh thần phấn khởi.

- Vậy ta nghỉ ngơi trước...

Trương Huyền nhìn một vòng, hết sức hài lòng, ôm quyền nói.

- Ừm!

Biết hắn một ngày này trải qua nhất định rất mệt nhọc, Hưng kiếm thánh không nói thêm lời, nhấc chân đi ra ngoài.
Thấy đối phương rời đi, Trương Huyền mới tìm vị trí linh khí nồng nặc nhất trong sân, lấy ra linh thạch tuyệt phẩm, khôi phục lực lượng tiêu hao trong cơ thể.

Điều tức tiếp cận hai canh giờ, lúc này mới cảm thấy tinh khí thần triệt để khôi phục, cả người lần nữa đạt tới trạng thái đỉnh phong.

- Là thời điểm đột phá...

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, ánh mắt sáng lên.

Công pháp bí tịch Thánh Vực cửu trọng, Danh Sư đường còn không có đưa tới, nhưng bát trọng đã gom góp hơn ngàn bản, hơn nữa hình thành Thiên Đạo công pháp.

Ngón tay tới đụng một cái, nội dung trong thư tịch lập tức chảy vào thức hải, trở thành kiến thức của mình.

Thánh Vực bát trọng Động Hư cảnh, lĩnh vực mở ra Động Hư không gian, lý giải không gian càng thâm ảo hơn.

Khống chế chân khí trong cơ thể, dựa theo phương thức của Thiên Đạo công pháp chậm chạp chảy xuôi, tu vi cùng lực lượng ở trong chân khí vận chuyển chậm chạp tiến bộ.

Chưa tới một canh giờ, liền đạt đến Động Hư cảnh đỉnh phong, tùy thời có thể đột phá đến Vũ Không cảnh.

Biết chỉ cần xung kích, tất nhiên sẽ dẫn tới Vũ Không kiếp, hiện tại lại ở nội viện Trương gia, cố nén suy nghĩ, tinh thần lực chuyển dời đến Vu Hồn tu luyện bí pháp.

Trước đó thông qua ký ức của Ngoan Nhân, nhận được công pháp Vu Hồn Thánh Vực cửu trọng, chỉ bất quá không có thư tịch thích hợp dung hợp, một mực không tu luyện, giờ phút này Lộ Xung đến, mang đến không ít kiến thức liên quan tới loại này, sau khi dung hợp, đã nắm giữ Thiên Đạo pháp quyết đạt tới cửu trọng.

Giờ phút này linh thạch đầy đủ, vừa vặn có thể tiếp tục tu luyện, một lần xung kích Vu Hồn Thánh Vực cửu trọng.

Chương 2982: Đại Thánh cảnh (1)

Vu Hồn rời thân thể, Hưng kiếm thánh cấp cho linh thạch tuyệt phẩm cùng bảo vật ẩn chứa linh khí hội tụ vào một chỗ, tinh thần Trương Huyền tập trung, trong cơ thể nhanh chóng vận chuyển pháp quyết.

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Hồn thể lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được nhanh chóng tăng thêm.

Tâm cảnh khắc độ đạt tới Danh Sư cửu tinh đỉnh phong, tu luyện càng thêm chuyên tâm, Vu Hồn tấn cấp tốc độ càng nhanh, trước đó cần một canh giờ mới có thể tấn thăng một tiểu cấp bậc, hiện tại chỉ cần hơn nửa canh giờ liền có thể làm được.

Không biết qua bao lâu, hai mắt bỗng nhiên mở ra, không gian trước mắt giống như bị xé nứt, xuất hiện nổ vang.

Vu Hồn nhẹ nhàng xé ra, trong phạm vi mười thước xuất hiện từng vết rách đen kịt, không gian cũng không chịu nổi lực lượng mạnh mẽ.

- Đáng tiếc, Vu Hồn Xuyên Toa không có đạt tới hoàn mỹ, không dễ tu luyện!

Trong mắt Trương Huyền tràn đầy tiếc hận.

Lộ Xung từ tổ địa lấy được truyền thừa cho mình, loại bí thuật Vu Hồn Xuyên Toa này, tự nhiên cũng ở trong đó, chỉ tiếc thiếu hụt quá nhiều, hơn nữa thực lực bây giờ hơi khiếm khuyết, không cách nào tu luyện.

Nếu không giống như đồ nhi, hồn phách có thể qua lại không gian, sức chiến đấu nhất định tiến thêm một bước.

Đương nhiên, chỉ khi Vu Hồn bị bức ép rơi vào đường cùng mới sẽ sử dụng, Danh Sư đại lục đối với loại nghề nghiệp này, còn tồn tại kính sợ cực lớn. Nói thật, ban ngày nếu không phải Dương sư xuất hiện, xưng hô sư huynh, đừng nói để Danh Sư đường bồi thường, Độc Điện, Vu Hồn sư cũng rất khó thiện.

Hô!

Hồn thể đi vào thân thể, Trương Huyền đứng dậy, nhẹ nhàng khẽ động, liền cảm thấy lực lượng toàn thân cuồn cuộn không ngừng, so với trước đó mạnh mẽ không biết gấp bao nhiêu lần.

Ngón tay nhẹ nhàng bắn ra. Tê lạp!

Không gian xé rách ra một khối lớn, đồ vật rơi vào trong đó toàn bộ biến mất.

- Tuy so với dung hợp lực lượng Đường Chủ lệnh kém không biết bao nhiêu, nhưng Thánh Vực cửu trọng bình thường, không còn là đối thủ nữa! Thậm chí vị đại trưởng lão của Băng Nguyên cung U Nhược Tâm kia, cũng có thể bằng vào thực lực đánh một trận!

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, lộ ra vẻ hài lòng.

Lần tu luyện này, chân khí, Vu Hồn đều có tiến bộ cực lớn, cả hai điệp gia, nửa bước Đại Thánh cũng chưa chắc có thể chống lại, cẩn thận tính toán ra, đã đứng ở hàng ngũ đỉnh phong của thế giới này.

- Cũng nên để Địa Ngục Thanh Long thú cùng Hỏa Diễm Kỳ Lân thú tăng lên chút lực lượng...

Hai Thánh Thú kia vì bảo vệ hắn, bỏ ra rất nhiều, nhất là người sau, lần này bị Trương Vô Ngân bắt lại, chịu tổn thương không nhỏ, nếu không phải thân phận mình chuyển đổi, biến thành Trương gia tiểu thiên tài, làm không cẩn thận có thể sẽ bị đánh chết.

Đại trưởng lão bị giam giữ, Thánh Thú tự nhiên cũng lần nữa trở lại nơi này. Thả chúng ra, mỗi con đều ban cho mấy viên đan dược cấp chín.

Sau khi dùng đan dược, thương thế của Kỳ Lân thú triệt để khôi phục, mặc dù lực lượng không đột phá, nhưng trở nên càng thêm cường đại, xem ra bất cứ lúc nào cũng sẽ đột phá Thánh Vực cửu trọng ràng buộc, xung kích cảnh giới cao hơn.

Còn Thanh Long thú, có đan dược cấp chín và Trương Huyền trợ giúp, không đến một đêm, cũng từ Thánh Vực cửu trọng sơ kỳ, trực tiếp trùng kích tới đỉnh phong, so với Kỳ Lân thú cũng không kém quá nhiều.

Làm xong những thứ này, trời đã sáng choang, mới vừa đẩy cửa ra khỏi phòng, liền thấy Hưng kiếm thánh đã tới.

- Bắt đầu tế tổ... Chúng ta đi qua đi!

Hưng kiếm thánh nói một tiếng, lúc này mới phát hiện thực lực của nhi tử cùng hôm qua dường như lại có biến hóa, con mắt nhịn không được sáng lên:

- Tu vi của ngươi...

Hôm qua thoạt nhìn chỉ là Động Hư cảnh sơ kỳ, không thấy một đêm, đã đạt đến đỉnh phong, lực lượng trên người mạnh mẽ vô song, cường giả Thánh Vực cửu trọng cũng chưa chắc có thể thắng được.

- May mắn có chút đột phá...

Trương Huyền cười cười.

- May mắn?

Khóe miệng của Hưng kiếm thánh giật một cái.

Chương 2983: Đại Thánh cảnh (2)

Hôm qua cùng đối phương đối chiến, lực lượng còn cường đại hơn hắn, vốn cho rằng là thực lực chân thật, nhưng trải qua tiếp xúc, biết là mượn bí pháp nào đó, vốn lo lắng sử dụng bí pháp sẽ làm tu vi tiêu giảm, hiện tại xem ra suy nghĩ nhiều!

Không chỉ không có tiêu giảm, còn giống như có tiến bộ càng lớn!

Thật không biết đến cùng tu luyện như thế nào.

- Ngươi đánh ta một quyền, ta xem ngươi không mượn bí pháp, thực lực rốt cuộc mạnh cỡ nào!

Trong lòng Hưng kiếm thánh cảm xúc, lần nữa nhìn lại.

- Tốt!

Biết thực lực của cha, dưới tình huống không sử dụng Đường Chủ lệnh là vượt xa bản thân, Trương Huyền cũng không có gì xoắn xuýt, hít sâu một hơi, bỗng nhiên đánh ra một quyền.

Ầm ầm!

Không khí trước mắt nổ tung, sóng khí cuồn cuộn, bỗng nhiên lan tràn về phía trước, lông mày Hưng kiếm thánh giương lên, nắm lực lượng ở trong lòng bàn tay.

Hô!

Khí lực tiêu tán, kìm lòng không được lui về sau một bước, con mắt rung động.

- Loại lực lượng này, so với cường giả như Kiến Thần Bất Hoại cũng không kém quá nhiều...

Hưng kiếm thánh nhịn không được cảm xúc.

- Kiến Thần Bất Hoại? Trương Huyền nghi ngờ nhìn qua.

- Tu vi đạt tới cấp bậc như ngươi, hẳn cũng biết Thánh Vực cửu trọng cũng không phải điểm cuối cùng, trên còn có Đại Thánh!

Hưng kiếm thánh giải thích.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu.

Chuyện này hắn nghe Dương sư nói qua một lần, chỉ bất quá không kỹ càng.

- Võ giả cửu trọng, Hóa Phàm cửu trọng, Thánh Vực cũng cửu trọng, nhưng Đại Thánh chỉ có tứ trọng!

Hưng kiếm thánh nói: - Đệ nhất trọng chính là Kiến Thần Bất Hoại!

- Đột phá Thánh Vực, tu luyện giả trở nên càng thêm cường đại, nhưng bất kể nguyên thần hay thân thể, đều đạt đến cực hạn, rất dễ dàng xuất hiện chia lìa, Kiến Thần Bất Hoại, trên thực tế chính là gặp thần biết chân ngã, phải chia lìa nguyên thần cùng thân thể, tiến hành sửa chữa, biến thành vô bệnh vô tai, càng thêm phù hợp tự nhiên, hòa vào tự nhiên! Tu vi đạt tới loại cảnh giới này, tuổi thọ tăng thêm 500 tuổi, có thể đạt tới 1500.

Cường giả Thánh Vực bình thường, chỉ có một ngàn năm tuổi thọ, coi như một chút cường giả lợi hại có thể may mắn sống lâu hơn chút, nhưng sẽ không vượt qua quá nhiều, chẳng qua đạt tới Đại Thánh, Kiến Thần Bất Hoại có thể làm dịu già yếu trong cơ thể, tuổi thọ đã đột phá đến 1500. Chớ xem thường năm trăm năm, biến động bất ngờ, cũng không biết sinh ra bao nhiêu cường giả.

- Cảnh giới Kiến Thần Bất Hoại, liên lụy đến pháp quyết tu luyện càng sâu, khác biệt Thánh Vực bình thường. Thánh Vực bình thường mỗi cấp bậc chia làm sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ cùng đỉnh phong, mà Đại Thánh bốn đại cấp bậc, mỗi một cái đều ẩn chứa sáu tiểu cấp!

- Theo thứ tự là, sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong, viên mãn cùng đại viên mãn!

- Sáu cái này, một cái so với một cái càng khó, có ít người tấn thăng một cấp, cũng cần bỏ ra trăm năm thời gian... Đối với linh khí cũng vô cùng nhiều, chính vì vậy đột phá Thánh Vực cửu trọng, sẽ càng ngày càng khó tiến bộ!

- Vừa rồi một quyền của ngươi, không kém Kiến Thần Bất Hoại sơ kỳ, tuy không tính cực cao, nhưng thế hệ trẻ tuổi đã đủ để vẫy vùng thiên hạ, không người có thể địch!

Trương Huyền nhẹ gật đầu, trong lòng nhịn không được có chút hiếu kỳ:

- Kiến Thần Bất Hoại là cảnh giới thứ nhất của Đại Thánh, vậy cái thứ hai là gì?

- Cảnh giới thứ hai là Kim Thân cảnh!

Hưng kiếm thánh nói:

- Kiến Thần Bất Hoại, Thần Minh mà tự biết. Kim Thân Vô Cấu, thần tính mà trường tồn. Đạt tới loại cảnh giới này, địa hỏa, hàn thủy, đã không cách nào tổn thương, thương thế bình thường cũng có thể nhẹ nhõm khôi phục, không cần đan dược. Học sinh Viên Đào của ngươi, kích hoạt toàn bộ Long Tê huyết mạch, thì có thể đạt tới loại cảnh giới này!

Chương 2984: Đi đón dâu (1)

- Đương nhiên, Kim Thân của Kim Thân cảnh chỉ là danh từ, không riêng gì thân thể, nguyên thần cũng mạnh mẽ, như kim cương bất hoại, cực kỳ cứng rắn, thủy hỏa bất xâm! Loại cảnh giới này, không chỉ lực lượng đạt tới tình trạng để cho người ta hoảng sợ, công kích linh hồn cũng có năng lực chống cự rất mạnh! Ma Âm sư, thậm chí Sư Ngôn Thiên Thụ đã không thể để cho hắn cúi đầu nghe lệnh. Trực tiếp đi vào truyền tống trận, không dùng phòng hộ, cũng sẽ không có bất kỳ tổn thương gì, không gian nghiền nát cũng có thể sống sót.

Hưng kiếm thánh tiếp tục nói:

- Cảnh giới thứ ba của Đại Thánh là Tâm Huyết Lai Triều! Cũng chính là đối với nguy hiểm, hoặc những thứ không biết, từ nơi sâu xa có thể cảm ứng, điểm ấy có chút tương tự Thiên Cơ sư, nhưng đối với cường giả mà nói, càng thêm thực dụng! Bởi vì không cần mai rùa, cũng không cần tiền, bỗng dưng liền có thể cảm giác được họa phúc, bắt lại tuyến đường thích hợp nhất của mình. Ta và mẫu thân ngươi chính là loại cảnh giới này, năm ngoái hồn đăng của ngươi tắt, nhưng ta và mẫu thân ngươi đều cảm ứng được ngươi không tử vong, lúc này mới kiên trì tìm kiếm...

- Hồn đăng tắt?

Khóe miệng Trương Huyền giật một cái, nhịn không được hỏi:

- Trương gia còn có hồn đăng của ta? Tắt lúc nào?

Hồn đăng này, hắn ở trong thư tịch của Thánh Tử điện thấy qua giới thiệu, là rút ra một chút hồn phách của tu luyện giả, dùng phương pháp đặc thù cô đọng thành.

Nhen nhóm ở chỗ đặc thù, có người đặc biệt chăm sóc, trải qua nhiều năm không ngừng duy trì, một khi tắt, liền chứng tỏ chủ nhân của hồn phách chết, thứ này ở các đại gia tộc, thế lực lớn đều sẽ có, dùng để biết người rời khỏi gia tộc sống hay chết, tùy thời nắm giữ động thái. Mình có hồn đăng... Còn dập tắt? Chuyện gì xảy ra?

- Ta và mẫu thân ngươi chỉ sợ ngươi xảy ra vấn đề, ở thời điểm ngươi vừa ra đời liền lưu lại, còn thời gian tắt... là cuối tháng tám, đầu tháng chín năm ngoái!

Suy nghĩ một chút, Hưng kiếm thánh nói.

- ...

Mí mắt của Trương Huyền đột nhiên hơi nhúc nhích.

Cuối tháng tám, đầu tháng chín năm ngoái, vừa vặn xuyên qua, khi đó học kỳ mới của Thiên Huyền vương quốc mở ra, hắn thân là giáo viên khảo hạch xếp cuối cùng, không điểm, đang không biết làm sao... - Tiền thân bị ta phụ thể, hồn phi phách tán...

Trong nháy mắt Trương Huyền hiểu được.

Gia hỏa bị bản thân phụ thể, triệt để tử vong, hồn đăng tự nhiên dập tắt.

- Cảnh giới thứ tư là cái gì?

Trương Huyền sợ đối phương nhìn ra thứ gì, không tiếp tục vướng víu ở vấn đề này, hỏi lần nữa.

- Cảnh giới thứ tư, cũng là Đại Thánh đỉnh phong nhất, thực lực của Dương sư tới cấp độ này… là Bất Hủ cảnh. Cái bất hủ này, cũng không phải thân thể, mà là nguyên thần, bất hủ bất hủ, bất kỳ ngoại lực gì cũng không thể ảnh hưởng suy nghĩ, hơi chuyển động ý nghĩ một chút, không chỉ có thể giết người, thậm chí còn có thể xé rách không gian! Tu vi đạt tới loại cảnh giới này, mới coi như chân chính vô địch dưới Cổ Thánh!

Hưng kiếm thánh cảm xúc:
- Ta và mẫu thân ngươi, một mực tìm kiếm loại cảnh giới này, đáng tiếc... Từ đầu đến cuối không có thành công.

- Kiến Thần Bất Hoại, Kim Thân, Tâm Huyết Lai Triều, Bất Hủ...

Trương Huyền ghi nhớ bốn cảnh giới ở trong lòng.

Ba cảnh giới khác không rõ lắm, nhưng Bất Hủ cảnh từng cảm thụ qua, nhất cử nhất động, đều có khí lực xé rách thiên địa, như trên thế giới không có địa phương cùng đồ vật có thể làm khó. Cảnh giới này cũng cường đại như vậy, thật không biết Cổ Thánh nên mạnh cỡ nào!

- Xong rồi, nhanh đi thôi!

Giải thích xong bốn cảnh giới của Đại Thánh, Hưng kiếm thánh nở nụ cười, không nói thêm lời, đi đầu dẫn đường.

Nghi thức tế tổ của Trương gia cũng không phức tạp, trưởng lão trong tộc, cùng các túc lão bế quan, tất cả đều đến, đi vào tổ sư đường tiến hành tế bái, có người chuyên môn tế tự, tuyên đọc thân phận và cuộc đời của Trương Huyền, nhận tổ quy tông.

Trương Huyền tuân thủ nghiêm ngặt bổn phận của mình, quá trình tế tự cực kỳ thuận lợi.

Tới buổi trưa thì toàn bộ kết thúc, tên Trương Huyền cũng xuất hiện ở trên gia phả Trương gia.

Sau đó chính là nghi thức kế vị tộc trưởng.

Đủ loại lễ tiết, nghi thức, rườm rà phức tạp làm người buồn ngủ. Bất quá hắn biết, đây là lúc trước Khổng sư xác định ra chữ Lễ, người vô lễ không lập, đặc biệt là loại đại gia tộc này càng thêm chú trọng, nếu như không có thứ này, tộc trưởng sẽ danh bất chính, ngôn bất thuận.

Một mực đến trời tối, lúc này mới chơi đùa xong.

Chương 2985: Đi đón dâu (2)

Trương Huyền cũng thành công kế nhiệm vị trí Trương gia tộc trưởng, thành người nắm quyền lợi cao nhất của Trương gia.

- Xong rồi, nghi thức kết thúc, ngày mai liền đi Lạc gia đón dâu!

Nhìn nhi tử chẳng những còn sống, còn thành tộc trưởng, thực lực mạnh mẽ, Hưng kiếm thánh thoả mãn không nói ra được.

- Vâng!

Không nghĩ tới mới nhận cha mẹ tính nôn nóng như vậy, Trương Huyền mỉm cười. Thật ra thì hắn cũng sợ đêm dài lắm mộng.

- Mong Dương sư có thể đi qua làm chứng!

Đi tới trước mặt Dương sư, Hưng kiếm thánh ôm quyền cười nói.

- Sư huynh đón dâu, ta tự nhiên việc nghĩa chẳng từ!

Dương sư vuốt râu.

Vị Thiên Nhận Danh Sư thứ hai của nhân tộc, cưới Lạc gia tiểu công chúa, tự nhiên phải đích thân tới.

Một đêm không có chuyện gì xảy ra, lần này Trương Huyền không có tiếp tục tu luyện, mà ngủ một giấc, dưỡng đủ tinh thần.

Trời sáng, vừa tới đại điện nghị sự của Trương gia, liền thấy mọi người đã đến đủ, đủ loại vật tư, bảo vật, tràn đầy bốn mươi con Thánh Thú, cho người ta một loại cảm giác xa hoa đại khí.

- Cái này... Quá long trọng đi! Trương Huyền có chút kinh ngạc.

- Trương gia gia chủ chúng ta kết hôn, đương nhiên phải long trọng một chút, nếu không Trương gia lại có mặt mũi gì gọi đệ nhất gia tộc?

Hưng kiếm thánh mỉm cười, Mộng kiếm thánh cũng vui cười như hoa, hiếm thấy không lên tiếng.

- Lạc gia cách nơi này bao xa?

Nhìn bốn mươi Thánh Thú to lớn cõng đủ loại bảo vật, Trương Huyền nghi ngờ nhìn qua.

Danh Sư đại lục bao la vô biên, Thánh Thú phi hành cực kỳ phiền phức, bình thường cần không biết bao lâu, nếu như quá xa, chỉ cần đối phương nói ra vị trí kỹ càng, hoàn toàn có thể sắp đặt truyền tống trận đi qua.

- Thế nào, mấy ngày cũng chờ không kịp, gấp gáp gặp lại bạn gái nhỏ của mình như vậy? Mộng kiếm thánh nhìn qua.

- Này ngược lại không phải...

Trương Huyền hơi đỏ mặt, có chút xấu hổ.

- Không vội thì tốt, Trương gia, Lạc gia cách nhau không xa, đám Thánh Thú này, đều là chúng ta sớm chuẩn bị tốt, toàn bộ đạt đến Thánh Vực cửu trọng, toàn lực phi hành, ba ngày liền có thể đến, không cần lo lắng!

Dường như nhìn ra ý nghĩ của hắn, Mộng kiếm thánh cười nói:

- Truyền tống trận, tuy tốc độ càng nhanh, nhưng nhiều vật tư cùng Thánh Thú như vậy đồng thời truyền tống qua, sẽ là cái giá trên trời! Mặt khác không ít đồ vật không chịu nổi không gian phong bạo! Đi đón dâu, cầu hôn, lễ nghi phải chu đáo, một khi xảy ra vấn đề, Trương gia tộc trưởng như ngươi cũng sẽ hao tổn mặt mũi!

- Này cũng phải...

Trương Huyền gật đầu.

Thực lực của Thánh Thú, coi như có thể tiếp nhận không gian phong bạo của truyền tống trận, nhưng đồ vật trên lưng bọn chúng, có không ít là làm không được, lộ trình không xa, ba ngày mà thôi, quả thực không cần thiết sử dụng truyền tống trận.

- Xong rồi, lên đường đi!

Người đến đông đủ, lại không có gì cần chuẩn bị, Hưng kiếm thánh hét lớn một tiếng, rất nhiều Thánh Thú bay lên, Trương Huyền cùng mọi người đi vào trong một con Thánh Thú trước nhất, đội ngũ đón dâu Trương gia lập tức bay về phía Lạc gia.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau