THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2976 - Chương 2980

Chương 2976: Tên của Hưng kiếm thánh (1)

- Phốc!

Trương Huyền mới vừa uống vào một ngụm nước trực tiếp phun ra, suýt chút nữa khóc lên.

Trương Điêu Phi... treo bay? Treo bay lên? Đây là tên nhân loại ư? Ngươi làm cha tùy ý lấy tên, là nghiêm túc sao?

- Rất khó nghe đúng không? Bởi vì cái này tên, hai ta chừng mấy ngày không có nói chuyện qua...

Mộng kiếm thánh nói đến đây, vẫn tức giận bất bình.

- Tình huống của hắn, ngươi cũng không phải không biết, tên càng khó nghe càng dễ nuôi sống... không phải ta cũng cầu cái may mắn sao? Lại nói, nhũ danh mà thôi, đại danh còn không phải có thể lấy dễ nghe một chút?

Hưng kiếm thánh xấu hổ cười một tiếng.

Một vài hài tử ra đời thân thể không tốt, hoặc có vấn đề, bình thường đều sẽ lấy tên khó nghe, tỷ như: Cẩm Đảm, Cẩu Thặng, Mao Đản, Nhị Đản… tên càng khó nghe, càng dễ nuôi sống.

Tình huống con của hắn, người ngoài thoạt nhìn huy hoàng, tình huống thật bọn họ biết rất rõ ràng, chỉ có thể làm lấy tên khó nghe, trấn áp số mệnh.

Hơn nữa nhũ danh mà thôi, lúc trưởng thành đổi thành đại danh, những người khác sẽ quên đi.

- Còn không biết xấu hổ nói đại danh, ngươi bây giờ nói cho nhi tử một chút, ngươi lấy đại danh gọi là gì!

Mộng kiếm thánh hừ lạnh.

- Cái này...

Hưng kiếm thánh vò đầu, nói không ra lời.
- Tên gì?

Trương Huyền lần nữa nhìn qua.

- Gọi... An Bang!

Hưng kiếm thánh nói:

- Trương An Bang!

- Phốc!

Trương Huyền lần nữa phun ra một ngụm nước, suýt chút nữa nghẹn chết. Tên này tuy không có khó nghe như chim bay, nhưng quá tục.

- Thật không khó nghe, ta tên Chấn Hưng, ngươi gọi An Bang, rất phù hợp ah!
Hưng kiếm thánh gật đầu.

- Chấn Hưng? Trương Chấn Hưng?

Khóe miệng Trương Huyền giật một cái.

Trước đó một mực nghe Hưng Mộng kiếm thánh, chỉ lấy một chữ trong tên, vốn cho rằng cha có thể có cái tên khí phách, kết quả... Trương Chấn Hưng.

Tốt a! Càng tục!

Trương Huyền vuốt trán, vẻ mặt u oán.

May mắn lúc nhỏ mất tích, nếu không cùng người đại chiến, nhảy một cái đi ra, lớn tiếng la lên, tại hạ Trương An Bang, cao thủ đối diện xưng tại hạ Lý Định Quốc... sẽ xấu hổ như thế nào ah!

- Vẫn là gọi Trương Huyền đi, ta cảm thấy thật dễ nghe...

Trương Huyền lắc đầu, không muốn dùng tên đối phương lấy, Trương Huyền tiếp tục nhìn qua:

- Ta ra đời nhiều dị tượng như vậy, hơn nữa trời sinh huyết mạch mạnh mẽ, hẳn là nhận bảo vệ rất tốt mới phải, vì sao...

- Ngươi đi theo ta, ta dẫn ngươi đi xem một vật!

Thấy hắn tiếp tục hỏi thăm, không biết trả lời như thế nào, sau một lúc lâu, Hưng kiếm thánh đứng dậy:

- A Mộng, Dương sư, các ngươi đừng theo, chuyện này để ta cùng Huyền nhi đơn độc nói đi!

Chương 2977: Tên của Hưng kiếm thánh (2)

- Ừm!

Dương sư cùng Mộng kiếm thánh đồng thời nhẹ gật đầu.

- Đi thôi!

Hưng kiếm thánh dẫn đường, hai người một trước một sau, đi một hồi, đi tới một ngôi đại điện.

Đại điện u ám ngột ngạt, không có bất kỳ ánh sáng gì, bốn phía có phong ấn đặc thù vây quanh, đi tới trước mặt, bàn tay Hưng kiếm thánh ở trên vách tường nhẹ nhàng nhấn một cái.

Phần phật!

Trong điện hỏa diễm bùng cháy, chiếu đèn đuốc sáng trưng.

Trương Huyền nhìn lại phía trong, xuất hiện ở trước mắt không phải đại sảnh, mà là một lối đi hẹp, bốn phía điêu khắc vô số phù điêu.

Đi vào thông đạo, Hưng kiếm thánh tới trước mặt một phù điêu. Phía trên vẽ một lão giả râu bạc trắng, đang cùng Dị Linh tộc đại chiến, tình hình chiến đấu thảm liệt, đủ loại lực lượng tụ đến, dường như xé rách thiên địa.

Sau lưng lão giả, là một đám dân chúng không có tu vi, xem ra chỉ cần lão giả tử vong, những người này đều phải đối mặt vận mệnh bị giết, bị tàn sát.

- Đây là Trương gia chúng ta, đời tiên tổ thứ nhất, cũng là vị gia chủ thứ nhất Trương gia, tu vi khoáng tuyệt cổ kim, đạt đến Cổ Thánh, cả đời vì nhân tộc đại chiến ba mươi bảy tràng, mỗi một tràng đều hao hết sinh mệnh, bất cứ lúc nào cũng sẽ dầu hết đèn tắt! Nếu như không có hắn, Trương gia sẽ không lưu giữ, nhân tộc ít nhất cũng phải thương vong hơn phân nửa, có thể nói, hắn là công thần không thể quên của toàn bộ nhân tộc!

Hưng kiếm thánh giải thích, trong mắt mang theo tôn kính.

Trương Huyền gật đầu.

Trong lịch sử Nhân tộc, có vô số nhân vật anh hùng xúc động lòng người, không có bọn họ liền không có ổn định phồn vinh hiện tại.

Vị tiên tổ đời thứ nhất Trương gia này, trước hắn nghe nói qua tin đồn, quả thực kỳ tài có một không hai, mặc dù kém xa Khổng sư, nhưng ở trên đại lục là đại nhân vật danh dương hiển hách. Một người một kiếm, giết vào đại bản doanh Dị Linh tộc hai lần, chém giết vô số Hoàng giả, cứu không dưới hai mươi vị Danh Sư cửu tinh!

Có một lần đại quân Dị Linh tộc xâm phạm, hắn một người một kiếm chặn đối phương trọn vẹn ba ngày thời gian, lúc này mới bảo vệ ngàn tỉ nhân loại, trở thành thần thoại ca tụng.

- Đây là đời gia chủ thứ hai, đồng dạng đạt đến Cổ Thánh, cùng Dị Linh tộc chiến đấu, to to nhỏ nhỏ cộng lại chừng trăm tràng, toàn thân trọng thương bảy mươi bảy chỗ, thời điểm tuổi thọ đến cuối, ngực còn có một đoạn xương tay của Dị Linh tộc không có móc ra...

- Đây là gia chủ đời thứ ba, xâm nhập Địa quật, lúc chiến đấu bàn tay bị chém đứt, kết quả hắn đổi lại móng vuốt Thánh Thú, tu luyện ra võ kỹ đặc thù...

- Đây là đời gia chủ thứ tư...

...

- Đây là đời gia chủ thứ chín...

Dọc theo thông đạo chậm rãi về phía trước, mỗi một chỗ điêu khắc, đều viết lấy huyền thoại một thời đại. - Sau vài vạn năm Khổng sư rời đại lục, Dị Linh tộc tiến công không biết bao nhiêu lần, nhưng đều bị ngăn cản, không chỉ Danh Sư đường, Chiến Sư đường, vô số cường giả dâng hiến sinh mệnh, Trương gia chúng ta cũng có vô số công lao! Có thể nói, Trương gia đệ nhất gia tộc, là dùng máu tươi giết ra, dựa vào sinh mệnh lấp vào, mà không phải dựa vào thực lực, diễu võ giương oai liền được đồng ý!

Hưng kiếm thánh nói.

Trương Huyền xiết chặt nắm đấm.

Biết lịch sử trước kia, nhìn thấy vài bức phù điêu trước mắt, có thể cảm nhận được năm đó thảm liệt.

Những tiền bối này, vì nhân tộc phồn vinh, từng cái ném đầu lâu tung nhiệt huyết, hi sinh quá lớn.

Trước kia cảm thấy Trương gia dựa dẫm thân phận đệ nhất gia tộc, ép người khác đi làm chuyện không muốn làm, trong lòng hơi có phê bình kín đáo, nhìn thấy những thứ này mới biết được, có thể ở đại lục sừng sững không ngã, quả thực trả giá càng nhiều hơn những người khác.

- Hơn một vạn năm trước, thiên địa gặp đại biến, lại không người có thể đột phá Cổ Thánh... Nhân loại đến thời kì sinh tử tồn vong chân chính!

Vẻ mặt Hưng kiếm thánh nghiêm túc:

- Vì có thể đối kháng Dị Linh tộc, để hậu bối an cư lạc nghiệp, lúc ấy một nhóm Cổ Thánh còn tại thế ước định, lấy thủ đoạn đặc thù ngủ say, một khi phát sinh chiến sự liền đánh thức! Cùng người đối chiến, đợi đối thủ lui đi sẽ tiếp tục ngủ say... Tuy như vậy không khác gì chết, nhưng vì nhân tộc, bọn họ nguyện ý làm!

- Cái này...

Trương Huyền há mồm, thật lâu không cách nào khép lại.

Tuy trước đó nghe Dương sư nói, đại lục còn Cổ Thánh, dựa vào bí pháp sống sót, biết nguyên nhân bọn họ sống sót, vẫn kìm lòng không được sinh ra bội phục.

Tu vi có thể đột phá đến Cổ Thánh, không có chỗ nào mà không phải nhân vật kinh tài tuyệt diễm, loại người này, miễn là còn sống, tuyệt đối có thể hưởng thụ đãi ngộ tốt nhất, tài nguyên tối ưu nhất, nhưng bọn hắn cái gì cũng không cần, vì có thể bảo vệ nhân tộc, trực tiếp lâm vào ngủ say, để kéo dài sinh mệnh, chỉ vì chiến đấu... Loại đức tính này, làm người ta ngưỡng mộ.

Chương 2978: Nguồn gốc thai độc (1)

- Chỉ cần tỉnh lại, chính là chiến đấu, chính là chém giết, chính là trọng thương... nhưng chỉ cần có thể bảo hộ nhân tộc, để nhân tộc không ngừng kéo dài, bọn họ nguyện ý trả giá!

Hốc mắt của Hưng kiếm thánh ửng hồng:

- Chính là có những người này thủ hộ, nhân tộc chúng ta mới có thể một mực ổn định phát triển, các thành phố lớn người người an cư, không đến mức lần nữa biến thành nô lệ, không rõ sống chết!

- Căn cứ tư liệu ta biết, lúc ấy có một vị Cổ Thánh, chỉ có hơn năm trăm tuổi, còn có hơn một ngàn năm tuổi thọ, hơn nữa mấu chốt nhất là, mới vừa cùng một vị Cổ Thánh kết làm đạo lữ, nhưng biết đại lục không cách nào xuất hiện Cổ Thánh, liền dứt khoát kiên quyết sử dụng bí pháp, lâm vào ngủ say!

- Sau này trên vạn năm, mỗi lần đại chiến, mới có thể cùng vợ gặp lại, thậm chí không thể nói nửa câu... Càng khiến người ta thương tâm là, trong một lần đại chiến ở năm ngàn năm trước, đạo lữ của hắn bị ba Hoàng giả Dị Linh tộc vây công chết đi... Vì cứu đối phương, hắn thiêu đốt sinh mệnh, cùng người yêu ra đi!

- Không tuyển chọn như vậy mà nói, hơn một ngàn năm tuổi thọ, có thể tiêu dao thiên địa, trải qua sinh hoạt giống như Thần Tiên, thậm chí có thể bồi dưỡng ra một nhóm lớn đệ tử... Đáng tiếc, vì nhân tộc có thể kiên trì lâu hơn một chút, từ bỏ tất cả!

- Còn có một vị Cổ Thánh, thời điểm làm ra quyết định, con gái mới vừa ra đời... Nữ nhi của hắn thiên phú không cao, ngay cả Thánh vực cũng không có đạt tới, cùng người chiến đấu bị thương, sống không đến một trăm tuổi liền chết, nhưng trong khoảng thời gian này không có chiến tranh, vị Cổ Thánh kia một mực ngủ say, thẳng đến nữ nhi của hắn chết, cũng không có nhìn thấy một lần!

- Tỉnh lại lần nữa, biết con gái đã qua đời mấy chục năm, buồn bực hồi lâu, một câu không nói, lần nữa xông lên chiến trường... Đáng tiếc lần ấy có đi không có về...

Trên nắm tay của Hưng kiếm thánh toác ra gân xanh, nhớ tới những tiền bối từng vì nhân tộc trả giá, kìm lòng không được run rẩy.

- Bí pháp Cổ Thánh ngủ say, có thể làm cho bọn họ một mực còn sống... nhưng sẽ già?

Trương Huyền buồn bực phút chốc, hỏi. Những bí pháp ngủ say này, rất giống kiếp trước đóng băng người, tuy có thể sống càng dài, nhưng đối với sinh mạng cũng có tổn thương không thể xóa nhòa.

Coi như về sau lần nữa phục sinh, khẳng định cũng không thể giống như trước.

- Cổ Thánh bí pháp, có thể kéo dài sinh mệnh, nhưng sinh mệnh vẫn trôi đi, nói cách khác vẫn sẽ ở trong ngủ mê già đi! Chẳng qua già chậm một chút mà thôi. Thật ra thì những bí pháp này, nói đến phức tạp, giải thích cực kỳ đơn giản. Chính là địa phương bọn họ ngủ say, tốc độ thời gian trôi qua cùng nơi này không giống, chậm hơn một chút!

- Bên trong một năm, bên ngoài mười năm!

- Chỉ là cho dù là tỉ lệ 1:10, sinh mệnh vẫn sẽ già yếu, trên vạn năm trôi qua, tương đương với sống hơn một ngàn năm... người trẻ tuổi lúc ấy ngủ say, giờ phút này cũng già trên 80 tuổi, huống chi thường xuyên đối mặt chiến sự thảm liệt, bị sát khí của Dị Linh tộc xâm nhập thân thể... Già yếu càng nhanh!
Hưng kiếm thánh tiếp tục nói:

- Cho nên năm đó đám Cổ Thánh sống sót kia, hầu như tuổi thọ tất cả đều đến điểm cuối cùng... tuy Dị Linh tộc trong thời gian ngắn không cách nào phá tan phong ấn, quy mô xâm phạm, nhưng một khi mất đi lực lượng Cổ Thánh, bất cứ lúc nào nhân tộc cũng sẽ bị diệt!

Trương Huyền gật đầu.

Cổ Thánh, trên thực tế có chút tương tự bom nguyên tử kiếp trước, có, dù không ra, cũng đại biểu nội tình và thực lực, không có, vậy thì chờ tùy thời bị hủy diệt.

Nhân tộc đại lục, Dị Linh tộc ngấp nghé không biết bao lâu, một mực ẩn núp, chỉ sợ cũng là đang chờ đợi loại thời cơ này.

Dù sao Dị Linh tộc trời sinh thọ mệnh dài hơn nhân loại, coi như bọn họ không ngủ say, cũng có thể mài chết Cổ Thánh nhân tộc ngủ say. Đây là chủng tộc khác biệt, không có cách nào bù đắp.

- Hai mươi năm trước, Khúc Phụ rung chuyển, Khổng miếu lúc ẩn lúc hiện, dẫn tới Dị Linh tộc rối loạn, bất cứ lúc nào cũng sẽ tấn công, đại chiến ở Địa quật khắp nơi phát sinh... Mà Cổ Thánh nhân tộc, số lượng còn lại đã không nhiều lắm!

Hưng kiếm thánh nói tiếp:

- Vị Cổ Thánh cuối cùng của Trương gia đi vào chiến đấu!

- Vị cuối cùng? Trương gia có mấy vị Cổ Thánh ngủ say như vậy?

Chương 2979: Nguồn gốc thai độc (2)

Trương Huyền nhịn không được hỏi.

- Hết thảy chín vị, chỉ bất quá nhiều năm chiến tranh, một cái tiếp một cái, tất cả đều vẫn lạc hoặc ngủ say không cách nào tỉnh lại, hiện tại chỉ còn lại có một vị, cũng chính Trương gia gia chủ thứ hai mươi bảy, Trương Hoằng Thiên!

- Một vị?

Trương Huyền gật đầu.

Chín vị Cổ Thánh, chỉ còn lại có một người, Trương gia xác thực vì nhân tộc cống hiến rất lớn.

- Đúng vậy, hai mươi năm trước chiến tranh cực kỳ thảm liệt, Trương Hoằng Thiên tiên tổ bị trọng thương, bất cứ lúc nào cũng sẽ tử vong... Muốn hắn tiếp tục sống sót, vì nhân tộc tiếp tục chiến đấu, chỉ có một phương pháp... chính là truyền vào huyết mạch Trương gia càng tinh thuần!

Hưng kiếm thánh nói đến đây, bắp thịt trên mặt xiết chặt, hốc mắt ửng hồng:

- Lúc ấy huyết mạch tất cả mọi người trong tộc đều không đủ tư cách, không đạt tới tiêu chuẩn... Chỉ có ngươi còn ở trong thai, thông qua được kiểm tra!

- Ta?

Thân thể Trương Huyền chấn động, rốt cuộc minh bạch vì sao đối phương muốn dẫn mình tới nơi này.

- Lúc ấy có hai loại tình huống, thứ nhất, không dùng huyết mạch của ngươi, như thế Trương Hoằng Thiên tiên tổ sẽ trực tiếp tử vong, nhân tộc thiếu một hậu thuẫn chống cự Dị Linh tộc! Thứ hai, mượn dùng huyết mạch của ngươi cứu người, nhưng còn chưa ra đời, sinh mệnh liền gặp nguy hiểm, bất cứ lúc nào cũng sẽ tử vong... Nói đến đây Hưng kiếm thánh dừng lại, qua thật lâu mới than thở lên tiếng:

- Ta lựa chọn thứ hai!

- Cái này...

Trương Huyền lặng im.

Cái này đích xác là nan đề khó khăn.
Đặc biệt là đối với phụ thân mới vừa có hài tử như Hưng kiếm thánh.

Lựa chọn thứ nhất, nhân tộc thiếu đi Cổ Thánh, khả năng bất cứ lúc nào cũng sẽ bị diệt, tổ chim bị phá, trứng có an toàn?

Nhân tộc cũng mất, Trương gia đương nhiên không còn tồn tại.

Nhưng lựa chọn thứ hai, tương đương với tự tay bóp chết hài tử còn không có ra đời, trong lòng khó chịu có thể tưởng tượng được.

Bất quá, có thể lựa chọn thứ hai, mặc dù vị phụ thân này nói chuyện không đáng tin cậy, đặt tên không đáng tin cậy, còn có chút sợ vợ... Nhưng làm việc thật không thể nói.

- Một người bị tước đoạt huyết mạch, chỉ có một con đường có thể đi, cái kia chính là chết... Nhưng ta không cam tâm! Ta tìm Dương sư, mượn nhờ một bí pháp trong truyền thuyết... Để một vị độc sư, ở trong bụng mẹ của ngươi hạ một loại kịch độc đặc thù, dùng độc mô phỏng theo huyết mạch, bảo đảm cho dù bị tước đoạt huyết mạch, cũng có thể có chút sinh cơ sống sót...

- Sau khi ngươi sinh, Dương sư tự mình ra tay! Cuối cùng thành công, Trương Hoằng Thiên tiên tổ được cứu vớt, lần nữa lâm vào ngủ say, nhưng ngươi trọng thương bất cứ lúc nào cũng sẽ tử vong, vì có thể để ngươi sống sót, đành phải lợi dụng truyền tống trận, đưa đến cổ địa không biết tên, hi vọng có một ngày, huyết mạch có thể sinh ra lần nữa...

Nói đến đây, Hưng kiếm thánh nhìn qua, khuôn mặt áy náy:

- Hiện tại xem ra... Thành công!

- Hài tử... Là cha không có năng lực, để ngươi chịu khổ!

Chương 2980: Thực lực tăng vọt (1)

- Thì ra là thế!

Trương Huyền giật mình.

Trước đó tất cả nghi ngờ, giờ phút này toàn bộ hiểu rõ.

Khó trách tiền thân trời sinh Thánh Nhân, sẽ lưu lạc tới Thiên huyền vương quốc, không cha không mẹ, không có cái gì, mấu chốt chết cũng không có người biết được... Nguyên lai là bị tước đoạt huyết mạch!

Mặc dù không biết làm sao tước đoạt huyết mạch, nhưng khẳng định không kém Triệu Nhã bị chấn vỡ kinh mạch, đối với bản chất sinh mạng có tổn thương trí mạng, nếu như không phải tiền thân nội tình mạnh mẽ, cao thủ Trương gia nhiều như mây, tài nguyên phong phú, chỉ sợ lúc ấy đã chết, căn bản kiên trì không đến lúc mình xuyên qua.

- Ừm? Không đúng! Nếu như Tiên Thiên thai độc là bọn họ gây nên, vì sao Khổng sư cũng có thai độc?

Trương Huyền nhíu mày.

Trong cơ thể Khổng sư có thai độc, là mới vừa hỏi thăm qua, nhưng thời đại hắn, vẫn có thể trở thành Cổ Thánh, không cần thiết bỏ qua như vậy, cuối cùng sẽ không cũng có trải qua tương tự nha!

- Ngươi nói loại kịch độc thay thế huyết mạch này, là loại hình thái nào? Đối với người có ảnh hưởng gì?

Trương Huyền nghĩ đến cái này, vội vàng hỏi.

- Loại độc này, có thể tạm thời thay thế huyết mạch, để cho thân thể người ta không đến mức trong thời gian ngắn sụp đổ, nhưng đối với thân thể cũng sẽ có tổn thương rất nặng, trước hai mươi tuổi, không có kỳ ngộ đặc thù, có thể sẽ trực tiếp chết yểu!

Hưng kiếm thánh nói đến đây, nhìn lại:

- Ngươi bây giờ vượt qua hai mươi, hơn nữa thực lực mạnh mẽ, tu vi tinh thuần, độc hẳn đã giải quyết! Học sinh của nhi tử là Độc Điện điện chủ, khẳng định có lý giải với kịch độc cực sâu, hơn nữa nhìn thấy hắn hoàn hảo không chút tổn hại, cảm thấy khẳng định đã giải quyết độc, nên không quá lo lắng.

- Cái này... đã giải!

Trương Huyền sợ đối phương suy nghĩ nhiều, nên gật đầu.

Đối phương nói hai mươi tuổi không có kỳ ngộ đặc thù, sẽ trực tiếp chết yểu, thoạt nhìn tiền thân quả thực là chết ở dưới thai độc, chỉ bất quá thai độc của mình bây giờ, cùng trong người đối phương có phải một loại hay không, vậy thì không nhất định.

Dù sao Khổng sư chuyên môn nói qua, giải quyết thai độc, sẽ có phiền toái càng lớn.

Vô cùng có khả năng, Thiên Đạo thư viện xuất hiện ở trên người mình, sẽ xảy ra biến cố gì không muốn người biết.

Bất quá những thứ này đều không trọng yếu, trọng yếu nhất là, mau chóng tăng cao tu vi, đạt tới Danh Sư cửu tinh lại nói.
- Xong rồi, nhân quả chuyện này ngươi đã biết, ngày hôm nay nhiều sự tình như vậy, chắc hẳn cũng đã mệt mỏi, nghỉ ngơi thật tốt đi, ngày mai mang ngươi tế tổ, kế thừa vị trí gia chủ, sau đó đi cưới người trong lòng của ngươi!

Thấy hắn tâm thần hoảng hốt, còn tưởng rằng nghe được tin tức quá mức rung động, có chút không thích ứng, Hưng kiếm thánh cười cười nói.

- Ừm!

Trương Huyền nhẹ gật đầu.

Đối phương không nói vẫn không cảm giác được gì, nói ra quả thực cảm thấy tâm thần mệt mỏi.

Sau khi lực lượng giọt nước của Khổng sư biến mất, thân thể có chút không chịu nổi, nhưng sự tình quá nhiều, vẫn kiên trì tới hiện tại.

- Đúng rồi, trong tay ngươi có linh thạch tuyệt phẩm không, hoặc là loại bảo vật linh khí sung túc, cho ta một chút, ta nhân cơ hội củng cố tu vi, nhìn xem có thể đột phá hay không!

Đi ra cung điện, Trương Huyền nhìn trung niên trước mắt hỏi.

Tuy xác nhận vị trước mắt là cha của tiền thân, trong lòng cũng có chút công nhận, nhưng muốn hắn hô “cha” còn khó mà làm được.

Biết nhi tử lớn như vậy, một ngày không có ở bên, không xưng bản thân là cha cũng rất bình thường, Hưng kiếm thánh không có gì không vui, chỉ hơi có chút thất vọng, sau đó nhẹ nhàng cười một tiếng:

- Củng cố tu vi? Linh thạch tuyệt phẩm, ta không có bao nhiêu, chỉ có hơn hai ngàn viên, ngươi lấy trước dùng đi... bảo bối có thể cung cấp linh khí cũng có một chút, trong mười cái bình ngọc này, mỗi cái đều có một loại đan dược cấp chín, có thể bổ sung linh khí hao tổn trong cơ thể... A, đúng, nơi này còn có hai hồ lô, Địa Mạch Tủy Dịch, hiệu quả cũng không tệ! Ừm, hai khối Bạch Ngấn linh thạch này, là ta ở một lần thí luyện lấy được, hữu dụng khi tu vi tấn cấp...

Nói xong cổ tay khẽ đảo, mặt đất lập tức nhiều ra một đống lớn đồ vật.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau