THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2941 - Chương 2945

Chương 2941: Khổng sư không đáng tin cậy (2)

Trương Huyền vội vàng hỏi.

- Tiên Thiên thai độc?

Khổng sư nghi ngờ nhìn qua, sau đó nhẹ gật đầu:

- Không sai, quả thực là Tiên Thiên thai độc. Cái độc này, rất dễ dàng giải quyết, chỉ là...

- Chỉ là cái gì?

- Đồ vật ẩn giấu ở trong độc, cũng không dễ dàng khu trừ như vậy...

Sắc mặt Khổng sư ngưng trọng.

- Đó là cái gì?

Trương Huyền không hiểu.

Tiên Thiên thai độc, hắn đã sớm phát hiện, bây giờ bị Thiên Đạo chân khí áp chế ở một góc không thể động đậy, sao nghe đối phương nói, không riêng gì độc, còn có những vật khác?

- Là cái gì, đợi ngươi giải quyết thai độc, tự nhiên sẽ biết, không thể nói tỉ mỉ, nếu không đối với ngươi, đối với ta, đều sẽ có hại không lợi! Như vậy đi, ta cho ngươi biết, phương pháp giải quyết thai độc...

Khổng sư nói.

- Xin lắng tai nghe!

Trương Huyền vội vàng ôm quyền.

Thứ này ở trong cơ thể hắn không biết bao lâu, có thể mau chóng giải quyết, thân thể khôi phục như lúc ban đầu, lại không thời thời khắc khắc bị tử vong uy hiếp.

- Tiên Thiên thai độc, là lúc mẫu thân mang thai, bị người rót vào trong cơ thể, dùng để tiến hành lấy ra huyết mạch, hoặc là độc chết thai khí, bởi vì là trời sinh hình thành, sớm đã dung hợp vào trong cơ thể, giải dược bình thường không có bất kỳ hiệu quả gì, muốn giải quyết triệt để, chỉ có một phương pháp, cái kia chính là... Trở thành Danh Sư cửu tinh, tiếp nhận thiên hỏa rèn luyện, nếu như có thể dẫn vào trong cơ thể, thiêu đốt khí độc, liền có thể nhẹ nhõm hóa giải... Đương nhiên, thiên hỏa cực kỳ nguy hiểm, hơi không cẩn thận, liền có thể ngọc đá cùng vỡ, năm đó ta vì giải quyết thứ này, cũng hao tốn không biết bao nhiêu.

Khổng sư lắc đầu. - Thiên hỏa... Cảm ơn Khổng sư!

Trương Huyền vội vàng ôm quyền.

Khổng sư đã chính miệng nói ra, vậy liền cho thấy, thiên hỏa chi kiếp quả thực hữu dụng, chỉ cần biết phương pháp giải quyết, thì không cần lo lắng nữa.

Thực lực của hắn cách Danh Sư cửu tinh còn có khoảng cách nhất định, nhưng chênh lệch không xa, trước ba mươi tuổi, dễ như trở bàn tay.

- Chẳng qua, thứ này càng sớm giải quyết càng tốt, ngươi bây giờ tuổi tác hẳn mới vừa đầy hai mươi, nếu như có thể ở trước hai mươi lăm giải quyết, bất kể thực lực hay tiềm lực, đều sẽ tốt hơn vô số lần!

Vẻ mặt Khổng sư nghiêm túc.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu.

Thứ này khẳng định phải nhanh chóng giải quyết, chờ chuyện lần này kết thúc, liền mau chóng tăng cường thực lực, tranh thủ trong hai tháng xung kích Danh Sư cửu tinh! Chỉ cần thành công, dẫn tới thiên hỏa, còn lại tự nhiên nước chảy thành sông.

- Tốt, nói xong thai độc, bây giờ ta nói Đường Chủ lệnh, thứ này là ba giọt tinh huyết của ta luyện chế thành, sau khi luyện hóa, sẽ ở lòng bàn tay hình thành bộ dáng giọt nước, một khi đụng chạm, sẽ... Hô!

Thân ảnh Khổng sư lắc lư một cái.

- Sẽ như thế nào?

Trương Huyền vội vàng nhìn qua.

- Sẽ...

Phần phật!

Thân ảnh Khổng sư không khống chế được, trong nháy mắt biến mất.

Ầm ầm!

Trong óc chấn động, thân thể Trương Huyền lay động, lúc này mới phát hiện, vẫn ngồi ở trước mặt Triệu Nhã như cũ, trên bầu trời Ngụy Như Yên còn cùng U Nhược Tâm chiến đấu, hình như thời gian không có phát sinh bất kỳ biến hóa nào. Trải qua vừa rồi, giống như phát sinh ở khi thời gian ngừng lại.

- Người này lại không nói xong, người người đều nói Khổng sư là vạn thế chi sư, sao luôn không đáng tin cậy như thế...

Khuôn mặt Trương Huyền buồn bực.

Liên tục nhiều lần, người này mới nói một nửa liền biến mất, đường đường tổ sư khai phái của Danh Sư đường, người người ngưỡng mộ, sợ hãi, không nghĩ tới cũng không đáng tin cậy như thế!

- Quên đi...

Trương Huyền nhịn không được nhìn sang lạc ấn giọt nước trong lòng bàn tay, tràn đầy tò mò:

- Hắn nói đừng đụng chạm, nhưng thật muốn đụng chạm... Sẽ như thế nào?

Chương 2942: Hưng kiếm thánh đến (1)

Vừa rồi đụng một cái, mới thấy được Khổng sư, lại đụng một cái, hẳn cũng không có ảnh hưởng quá lớn đi! Nghĩ đến điểm này, lại không do dự, nhẹ nhàng nhấn tới.

Ầm ầm!

Ngón tay cùng giọt nước tiếp xúc, một cỗ cường đại lực lượng, lập tức dọc theo kinh mạch tràn vào trong cơ thể, ngay sau đó đụng chạm viên kia giọt nước, mắt thường có thể thấy được thu nhỏ, thời gian nháy mắt liền biến mất không thấy hình bóng.

- Cái này, cái này...

Con ngươi của Trương Huyền co rụt lại, giờ phút này, chỉ cảm thấy toàn thân tràn đầy lực lượng, cả người giống như Chúa Tể khống chế thiên địa, có thể tuỳ tiện xé rách không gian.

- Đây là thực lực gì?

Trương Huyền xiết chặt nắm đấm, cảm nhận được lực lượng trong cơ thể, tràn đầy khó tin.

Hắn chỉ là Thánh Vực bát trọng sơ kỳ, nhưng mà giọt nước kia biến mất, lực lượng cả người đã đột phá cực hạn, đạt đến tình trạng không dám tưởng tượng.

Tuy không biết rốt cục mạnh đến mức nào, nhưng không gian trước mắt tựa hồ có thể tuỳ tiện bóp nát, không cần tốn nhiều sức.

- Chẳng lẽ cái này là Nhậm Thanh Viễn nói, vô địch dưới Cổ Thánh?

Con mắt Trương Huyền nhảy một cái.

Trước đó Nhậm Thanh Viễn lấy ra Đường Chủ lệnh, từng chuyên môn nói qua, chỉ cần luyện hóa, chưởng khống giả vô địch dưới Cổ Thánh...

Vốn cho rằng chỉ là cách nói khuếch đại, không nghĩ tới lại thật!
Lạc ấn giọt nước kia, hẳn là huyết dịch của Khổng sư, vừa chạm vào, lực lượng ẩn chứa trong đó sẽ tràn vào thân thể, để hắn từ Thánh Vực bát trọng sơ kỳ, trực tiếp nắm giữ tu vi cuồng bạo như vậy.

- Bất quá... Cái lực lượng này không phải của mình, hẳn là có thời gian hạn chế...

Cảm thụ thoáng cái, rất nhanh hiểu được.

Loại lực lượng này, mặc dù đã cường đại đến cực điểm, lại không phải quán đỉnh, cũng không phải để thực lực của hắn tiến bộ, mà có chút tương tự hồn phách phụ thể!

Trong thời gian ngắn có thể bộc phát ra tu vi mạnh mẽ, nhưng kèm theo thời gian trôi qua, lực lượng sẽ tiêu hao... một khi tiêu hao sạch sẽ, sẽ lần nữa trở lại bộ dáng trước đó, không có bất kỳ biến hóa nào.

- Ba giọt huyết dịch, đại biểu có ba cơ hội...

Nghĩ thông suốt những cái này, cũng hiểu được, trước khi Khổng sư biến mất muốn nói hẳn là giải thích làm sao sử dụng thứ này, chỉ bất quá hắn trước trước thời hạn hỏi thăm tin tức Tiên Thiên thai độc, dẫn đến người sau không đủ thời gian, mới không nói rõ ràng, liền biến mất không thấy hình bóng.

Chỉ cần luyện hóa Đường Chủ lệnh, chẳng khác nào sẽ có ba lần nắm giữ lực lượng vô địch dưới Cổ Thánh, không hổ là bảo vật Khổng sư tự mình luyện chế, quả nhiên mạnh mẽ! Bảo vật lợi hại hơn nữa, cũng không thực tế bằng thực lực, có thực lực, mới là an toàn nhất. - Trước đó đang rầu không cách nào giải quyết cục diện trước mắt, có loại thực lực này, cái gì Trương gia, Băng Nguyên cung, Thánh Tử điện, cũng không tính là cái gì...

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng.

Mới vừa rồi còn suy nghĩ, cục diện trước mặt làm sao kết thúc yên lành, giờ phút này có loại thực lực kia, sẽ không còn là phiền phức. Không phục, cùng lắm thì đánh phục tất cả là được!

- Bất quá trước phải giải quyết vấn đề kinh mạch trong cơ thể Triệu Nhã...

Trương Huyền hưng phấn, nhưng cũng biết bây giờ không phải là thời điểm xông tới giáo huấn mọi người, lần nữa nhìn về phía nữ hài trước mắt, ngón tay chỉ ra, khống chế dây leo tiếp tục tiến lên.

Thực lực bạo tăng, lực khống chế cũng cường đại hơn trước kia không biết bao nhiêu lần, tốc độ kinh mạch tiến lên tăng nhanh không ít.

- Trước đó cần hai canh giờ mới có thể hoàn thành, hiện tại gần như mười phút là được rồi...

Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ nhiều nữa, tăng thêm tốc độ.

Hắn bên này luyện hóa Đường Chủ lệnh, trên không chiến đấu cũng xuất hiện kết quả, U Nhược Tâm bị độc đến khuôn mặt biến thành màu đen, toàn thân không ngừng co giật từ không trung rơi xuống. Không chỉ dụng độc, ngay cả thực lực nàng cũng hoàn toàn không phải đối thủ của Ngụy Như Yên, nếu không phải lão sư dặn dò, không thể để xảy ra mạng người, chỉ sợ đã sớm bị độc chết.

- Ta nhớ không lầm, Chiêm sư cũng hạ lệnh truy sát, muốn truy sát lão sư ta!

Thấy sư muội Ngụy Như Yên giải quyết xong đối thủ, Vương Dĩnh quay đầu nhìn về phía Chiêm sư cách đó không xa:

- Đám người Trịnh Dương sư đệ, Ngụy Như Yên sư muội động thủ, xem như bắt nạt ngươi... Ta một Khải Linh sư, muốn cùng ngươi tỷ thí, hẳn sẽ không cự tuyệt nha!

Chương 2943: Hưng kiếm thánh đến (2)

- Ta...

Da mặt Chiêm sư run rẩy, nắm đấm xiết chặt.

Thực lực của Trịnh Dương, Ngụy Như Yên, so với Nhậm Thanh Viễn cũng không kém chút nào, hắn tới tỷ thí, quả thực chỉ có bị đòn, nhưng Khải Linh sư công hội hội trưởng, khống chế vô số Danh Sư đường biết đi, thật muốn chiến đấu, cũng không cho phép khinh thường!

- Thế nào, không đánh cũng được, hiện tại xin lỗi lão sư ta, sau đó thủ tiêu lệnh truy nã của Thánh Tử điện!

Vương Dĩnh hơi vung cánh tay.

- Xin lỗi... Tuyệt không có khả năng này!

Chiêm sư cắn chặt răng:

- Dù Thánh Tử điện ta chết trận, cũng tuyệt không khuất phục người khác!

- Nếu ngươi đại nghĩa như thế, vậy ta tác thành ngươi...

Không nghĩ tới vị này quyết tuyệt như vậy, Vương Dĩnh chẳng muốn nói nhảm nữa, bàn tay vẫy ra.

Phần phật!

Một tòa Danh Sư đường thẳng tắp đánh tới Chiêm sư, tốc độ cực nhanh, tiếng gió rít gào, cho người ta một cảm giác lực trùng kích cùng áp bách cực mạnh.

Chiêm sư tiến lên đón. Ông!

Lực lượng hùng hồn phun trào, trên không trung hội tụ ra một chưởng ấn bảy tám mét, cùng Danh Sư đường đối đầu chung một chỗ.

Tạch tạch!

Nhà sụp đổ, xuất hiện một chưởng ấn to lớn, Chiêm sư cũng bị lực lượng hung mãnh ép tới không ngừng lui về phía sau.

- Dừng tay... Đây là Danh Sư đường của liên minh đế quốc ta...

Một vị Danh Sư cửu tinh lo lắng, ngươi đây không phải chiến đấu, mà là phá hủy kiến trúc của chúng ta!

- Hà sư, hiện tại không quản được nhiều như vậy...
Biết lúc này không phải thời điểm suy tính những thứ kia, Chiêm sư biết tránh cũng không thể tránh, thân thể đột nhiên nhảy lên, thẳng tắp vọt tới Vương Dĩnh.

Bắt người trước phải bắt ngựa, bắt giặc trước bắt vua! Muốn phá giải Khải Linh sư vây công, chỉ có trước bắt Khải Linh sư lại, nếu không chỉ là Danh Sư đường, là có thể làm hắn hao hết tất cả lực lượng, không còn chút sức chiến đấu.

- Chẳng lẽ ngươi thật cho rằng, ta chỉ dựa vào khải linh mới có thực lực?

Thấy hắn xông lại, Vương Dĩnh cười lạnh.

Thực lực của nàng, tuy kém Trịnh Dương, Ngụy Như Yên, nhưng trở thành Khải Linh sư công hội hội trưởng, nhận được lực lượng của vô số tiền bối gia trì, sớm đã không còn là nữ hài đơn thuần trước kia.

Nhẹ nhàng bóp một cái, bàn tay bỗng nhiên đẩy về phía trước, động tác thoạt nhìn không nhanh, nhưng mang theo lực lượng khiến người ta run sợ, Chiêm sư đang muốn tiếp tục vọt tới, lập tức cảm thấy rùng mình, ngay sau đó thấy một khôi lỗi to lớn chẳng biết lúc nào xuất hiện ở trên không, một quyền mạnh mẽ đập tới hắn.

- Là chí bảo trấn hội của Khải Linh sư công hội, Thiên Nhân khôi lỗi!

Con ngươi của Nhậm Thanh Viễn co rụt lại, la lên.

Phần phật!

Bất quá hắn kêu đã chậm, nắm đấm to lớn của khôi lỗi đã sắp rơi vào sống lưng của Chiêm sư, một khi đập trúng, coi như hắn là Thánh Vực cửu trọng sơ kỳ, sợ rằng cũng trọng thương, không có khả năng trốn tránh.

- Quyền hạ lưu người...

Ngay thời điểm ngàn cân treo sợi tóc, một đạo kiếm mang huy hoàng không biết từ chỗ nào bắn tới, chặn lại khôi lỗi công kích.

Chương 2944: Kiếm thánh ước chiến (1)

Đạo kiếm khí này huy hoàng đại khí, mang theo khí tức dâng trào, từ đằng xa bay tới, phảng phất như không bị thời gian hạn chế, bất ngờ xuất hiện ở trước mặt khôi lỗi.

Lực lượng người sau tích lũy đến đỉnh điểm, ở dưới một chiêu kia tựa như trâu đất xuống biển, không có chút hiệu quả nào.

- Là cao thủ...

Con ngươi của Vương Dĩnh co rụt lại, vội vàng nhìn sang vị trí kiếm khí truyền đến, trường thương trong tay Trịnh Dương cũng bắt đầu run rẩy, tựa như bất cứ lúc nào cũng sẽ bắn ra.

Có thể ở khoảng cách không biết bao xa, một đạo kiếm mang liền chặn lại Thiên Nhân khôi lỗi của Vương Dĩnh công kích, loại thực lực này chỉ sợ cũng không kém Nhậm Thanh Viễn chút nào, thậm chí ở trên kiếm đạo càng hơn một bậc.

- Là tốc độ chân giải!

Trương Huyền đang đúc lại kinh mạch nhẹ gật đầu:

- Hẳn là Trương gia gia chủ, cha của tiểu thiên tài, Hưng kiếm thánh!

Hắn học qua kiếm pháp của đối phương, biết áo nghĩa của loại kiếm pháp này, có thể ở khoảng cách xa như vậy, để kiếm mang đột phá thời gian ràng buộc đi tới trước mắt, khống chế tinh tế, chỉ sợ cũng chỉ có Trương gia gia chủ… Hưng kiếm thánh mới có thể làm được.

- Người này một mực không xuất hiện, bây giờ tới cũng xem một chút, có phải thật mạnh mẽ giống như trong truyền thuyết hay không!

Trương Huyền mỉm cười.

Đi Trương gia một chuyến, vị này vẫn luôn không xuất hiện qua, thậm chí mình cùng hắn hẹn luận võ cũng không có hiện thân, không nghĩ tới ở đây có thể gặp được.

Đã như vậy, vừa vặn có thể thử xem thân thủ, thuận tiện giáo huấn đối phương một hồi, cũng cho hắn biết, muốn cho con trai hắn cưới Lạc Nhược Hi, vậy trước tiên phải qua ta cửa này! Phần phật!

Ý nghĩ trong lòng mới vừa kết thúc, không gian trước mắt nổi lên gợn sóng, hai bóng người xuất hiện, một nam một nữ, chính là Hưng Mộng Kiếm thánh tìm kiếm con trai khắp nơi. Hai người này đi một phương hướng khác, sau khi được Dương sư đưa tin, liền trực tiếp chạy tới.

- Tộc trưởng...

Thấy bọn họ xuất hiện, Trương Vô Ngân vội vàng bay tới, vẻ mặt đỏ lên.

- Đại trưởng lão, ngươi làm sao vậy?

Con mắt của Hưng kiếm thánh nhảy một cái.

Trương gia bọn họ mệnh danh đại lục đệ nhất gia tộc, xem như Danh Sư đường cũng sẽ cho mấy phần mặt mũi, đường đường đại trưởng lão, bị đánh thành như vậy, giống như đầu heo, một chút thể diện cũng không cho, đến cùng ai làm? - Là Trương Huyền kia... Còn có đám học sinh của hắn!

Trương Vô Ngân chỉ, cắn chặt hàm răng:

- Tộc trưởng, lần này ngươi nhất định phải làm chủ cho ta, nếu không, tôn nghiêm của Trương gia ở đâu... Không xử lý, chúng ta sẽ biến thành trò cười của toàn bộ đại lục!

- Trương Huyền?

Nghe được lời của hắn, Mộng kiếm thánh vội vàng nhìn sang, ngay sau đó thấy thanh niên ngẩng đầu nhìn tới, thân thể mềm mại kìm lòng không được rung động.

- Hắn nhất định chính là hắn, tuyệt đối không sai được...

Nàng vội vàng quay đầu truyền âm cho chồng.

Làm mẫu thân, luôn sẽ có cảm giác đặc thù, thanh niên lần đầu tiên nhìn thấy kia, nhất định có quan hệ huyết mạch với nàng.

- Đừng có gấp, nếu như đã nhìn thấy, liền đơn giản...

Sợ nàng thất lễ, Hưng kiếm thánh vội vàng nắm chặt bàn tay của vợ.

Mặc dù không biết vừa rồi xảy ra chuyện gì, nhưng nhiều cường giả của Danh Sư đường vây quanh, đại trưởng lão bị đánh thành đầu heo, Trương Huyền kia nhất định nắm giữ năng lượng kinh người.

Chương 2945: Kiếm thánh ước chiến (2)

Là con của hắn thì không nói, nếu không phải, trực tiếp chạy tới nhận thân, chẳng phải hết sức khó xử? Trương gia biến thành như vậy, vốn rất mất mặt, lại tính sai, sẽ không cách nào xoay người.

- Nhi tử của ta, ta tuyệt đối có thể nhận ra, coi như bây giờ hắn trưởng thành, vẫn chảy huyết mạch của ta...

Biết trượng phu cố kỵ, Mộng kiếm thánh cắn răng.

- Ta biết tâm tình của ngươi, là con của ngươi, cũng là con của ta, ngươi kích động, ta không phải cũng như vậy sao? Nhưng mà càng đến lúc này, càng phải bình tĩnh, trên mông con chúng ta, không phải có cái bớt màu đỏ sao? Một lát nữa kiếm cớ hỏi thăm, chỉ cần xác nhận, liền lập tức nhận thân!

Nắm chặt tay vợ, Hưng kiếm thánh nói.

Con của hắn, mặc dù trời sinh thành Thánh, nhưng thời điểm rời đi chỉ là hài nhi, coi như vị trước mắt này là nó, khí tức linh hồn khác biệt, tu luyện công pháp, quỹ tích phát triển không giống, cũng không thể nào dò xét. Duy nhất có thể phân biệt, là cái bớt. Chỉ cần người còn sống, thân thể sẽ không biến hóa.

- Vâng!

Biết đối phương nói có lý, Mộng kiếm thánh nhẹ gật đầu.

- Ngươi chính là Trương gia gia chủ? Tới thật đúng lúc, Viên Đào sư đệ đả thương đại trưởng lão, ta còn không có cơ hội ra tay, không biết có dám đánh với ta một trận không?

Thấy vị Trương gia gia chủ này đến liền nói thầm, Trịnh Dương nhíu mày, tiến về phía trước một bước.

- Vị này là học sinh của Trương Huyền, chiến tử Chiến Sư đường, cũng là đường chủ đời tiếp theo, Trịnh Dương!

Thấy Hưng kiếm thánh không biết, Trương Vô Ngân vội vàng giải thích.

- Nguyên lai là Trịnh Dương chiến tử, Trương mỗ đã sớm nghe nói qua tên của ngươi, chỉ là không nghĩ tới, lại là học sinh của Trương sư... Hưng kiếm thánh sửng sốt một chút, ôm quyền.

- Không cần phải nói nói nhảm nhiều như vậy, chỉ hỏi ngươi so hay không so mà thôi... Trương gia các ngươi khi nhục thầy ta, vừa rồi vị đại trưởng lão kia bị thương chạy trốn, còn không có xin lỗi, nếu như ngươi không muốn so cũng được, chỉ cần xin lỗi, chuyện ngày hôm nay có thể dừng tay!

Giơ trường thương lên, ở trên không trung phát ra thanh âm nghẹn ngào, vẻ mặt Trịnh Dương ngạo nghễ nhìn qua.

Mặc dù đối phương là cao thủ nổi danh không biết bao nhiêu năm, nhưng hắn thân là chiến tử, nắm giữ ý niệm vô địch, mặc cho đối phương là ai, cũng không sợ chút nào.

Ngày hôm nay, là tới thay lão sư trút giận, vậy liền đánh tam đại thế lực tâm phục khẩu phục, mặc kệ ai tới cũng vậy.

- Tỷ thí, có thể, chỉ bất quá...

Hưng kiếm thánh mỉm cười: - Ta và lão sư ngươi, có ước định tỷ thí một trận, đến bây giờ còn không kịp tiến hành, đã gặp mặt, ta muốn trước giải quyết chuyện này, lại cùng ngươi giao đấu cũng không muộn!

- Lão sư thân thể tôn quý, há là người nào muốn tỷ thí liền có thể tỷ thí? Nếu như ngươi có thể qua cửa ải của ta, muốn khiêu chiến lão sư, ta không lời nào để nói, qua không được... Vẫn ngoan ngoãn nói xin lỗi đi!

Trịnh Dương nhíu mày nói.

- Ha ha, ngươi nói rất có lý, học sinh thay lão sư ra mặt, không gì đáng trách, chỉ bất quá... ân oán với Trương gia, đều là lão sư ngươi một tay tạo thành, hắn tự mình giải quyết, mới có thể để cho người tâm phục, ngươi làm học sinh, đại diện hết sẽ vượt quá chức phận? Như vậy truyền đi, người người đều biết Trịnh Dương Trịnh chiến tử ngươi, mà không biết Trương Huyền Trương sư, cho dù biết, cũng đều nói thu được học sinh tốt, thực lực bản thân bình thường... Truyền đi, cũng không tiện nha?

Hưng kiếm thánh cười nhạt một tiếng nói.

- Cái này...

Thân thể Trịnh Dương cứng đờ, nói không ra lời.

Vốn chỉ nghĩ thay lão sư trút giận, không nghĩ tới nhiều như vậy. Chẳng qua đối phương nói không sai, lão sư là lão sư, mình làm như vậy, hình như đang bảo vệ lão sư, trên thực tế lại tương đương hao tổn mặt mũi hắn, để người ngoài nghĩ lão sư không có bản lãnh gì, dựa vào học sinh mới giải quyết được khó khăn.

- Lão sư, ta...

Rõ ràng những chuyện này, vội vàng quay đầu nhìn về phía Trương Huyền, chỉ thấy người sau cười nhạt một tiếng:

- Ngươi lui ra đi, ta quả thực có ước chiến với vị Trương gia chủ này, hắn đã muốn tỷ thí, ta tiếp là được!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau