THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2926 - Chương 2930

Chương 2926: Đồ Nhi Lộ Xung trở về! (1)

- Đây là... Vu Hồn?

- Vu Hồn sư... Không phải bị diệt đi vài vạn năm sao? Sao vẫn tồn tại?

- Vu Hồn kia nói... Đối phó lão sư cùng sư muội... Chẳng lẽ, hắn cũng là học sinh của Trương Huyền?

- Không chỉ dạy ra Độc sư, còn dạy ra một Vu Hồn?

Tất cả mọi người biến sắc, một đám Danh Sư cửu tinh thiên băng địa liệt cũng mặt không đổi sắc, giờ phút này tất cả đều giống như gặp quỷ.

Dạy ra Độc điện Điện chủ Tiên Thiên độc thể thì cũng thôi đi, Vu Hồn khổng lồ như vậy, vậy mà cũng tự xưng học sinh của hắn... Thật hay giả?

Tuy Vu Hồn sư truyền thừa đoạn tuyệt vài vạn năm, nhưng vừa ra tay ngay cả Đường Chủ lệnh cũng có thể bắt lại, ép Nhậm Thanh Viễn quyền đường chủ không cách nào ra tay... Thực lực mạnh yếu, tất cả mọi người vẫn có thể nhìn ra được.

Dạy ra học sinh còn mạnh hơn mình... mấu chốt là thoáng cái xuất hiện hai người!

- Buông ra cho ta!

Nhậm Thanh Viễn cũng không nghĩ tới một Vu Hồn bất ngờ xuất hiện, còn thừa dịp hắn không sẵn sàng, cướp đi Đường Chủ lệnh, sắc mặt tái xanh, vội vàng bắt lại.

Đường Chủ lệnh, đại biểu uy nghiêm cùng địa vị của Danh Sư đường, không thể sai sót!

Tê lạp!

Không khí bị xé nứt, bốn phía xuất hiện vặn vẹo.

Có thể trở thành quyền Điện chủ, thực lực của Nhậm Thanh Viễn cường đại hơn đám người Trương Vô Ngân không ít, toàn lực ra tay, mọi người chỉ cảm thấy thanh âm, ánh sáng bốn phía đều bị tước đoạt, trước mắt chỉ còn lại một mảnh đen kịt, phảng phất như thiên địa bị xé nứt.

Đương nhiên, cũng không phải là chân chính xé rách thiên địa, mà là một loại ảo giác, chiêu này đã có thể ảnh hưởng đến nguyên thần cùng linh hồn, làm cho không người nào có thể phân biệt ra được thật giả. - Thực lực rất mạnh, nhưng mà muốn bắt ta, còn có chút không đủ...

Vu Hồn nhẹ nhàng cười một tiếng, thân ảnh chậm rãi nhạt nhòa, thời gian nháy mắt liền biến mất ở trên không trung, phảng phất như chưa hề xuất hiện qua.

- Là thất Vu Hồn Xuyên Toa truyền!

Con ngươi của Lạc Khinh Trần co rút lại.

- Vu Hồn Xuyên Toa?

Trương Vô Ngân không hiểu.

- Vu Hồn vô hình vô chất, chỉ cần ý niệm đầy đủ, hoàn toàn có thể phá vỡ không gian ràng buộc, tiến hành xuyên qua, vật chất không cách nào ngăn cản... Tuy không thể giống như truyền tống trận truyền tống cự ly xa, nhưng ở cự ly ngắn sẽ chiếm cứ ưu thế cực lớn!

Lạc Khinh Trần giải thích. Nhờ vào huyết mạch, hắn nắm giữ không gian cường đại hơn mọi người ở đây không ít, biết độ khó xuyên toa rất rõ ràng.

Thân thể xuyên qua, cần gánh đủ loại không gian phong bạo, khó mà chống lại, Vu Hồn sẽ dễ dàng hơn không ít, có thể đột phá không gian ràng buộc...

Mặc dù thực lực của Nhậm Thanh Viễn cực mạnh, nhưng muốn bắt lại, chỉ sợ không dễ dàng như vậy.

Hô!

Lời còn chưa dứt, Vu Hồn vừa mới biến mất đã xuất hiện ở trước mặt một Danh Sư cửu tinh.

Ầm ầm!

Vừa xuất hiện, một cỗ lực lượng đặc thù bao phủ ra, thẳng tắp đâm đến vị Danh Sư cửu tinh này.

Bành!

Còn không kịp phản ứng, vị Danh Sư này liền bị đánh trúng, bay ngược ra, va sụp vô số kiến trúc.

May mắn trước khi đám người Nhậm Thanh Viễn tới, biết sẽ gây ra động tĩnh cực lớn, để Danh Sư đường địa phương sơ tán người bình thường, nếu không không biết có bao nhiêu sinh mệnh vô tội chết oan.

- Ngươi... Chuyển đi sức mạnh của ta...

Nhậm Thanh Viễn vội vàng dừng tay, trong mắt lửa giận cuồn cuộn.

Dùng nhãn lực của hắn, có thể nhẹ nhõm nhìn ra, thời điểm đối phương tiến hành Vu Hồn Xuyên Toa, một phần lực lượng công kích của hắn cũng bị cuốn đi, lúc này mới đánh đồng bạn mình trọng thương.

Chương 2927: Đồ Nhi Lộ Xung trở về! (2)

- Không sai, tới đi, tiếp tục tiến công, ta thấy Danh Sư cửu tinh các ngươi còn lại rất nhiều, có thể đánh bại từng cái...

Khóe miệng Vu Hồn nâng lên, cười nhạt một tiếng.

- Ngươi...

Nắm đấm nắm kẽo kẹt vang vọng, Nhậm Thanh Viễn sắp nổ tung. Đối phương có thể xuyên toa không gian, công kích của hắn sẽ không có bất kỳ tác dụng nào, một khi lần nữa chuyển dời đến trên người Danh Sư khác, chẳng phải tương đương đả thương người một nhà?

- Vu Hồn sư có thể tiến hành Vu Hồn Xuyên Toa, thấp nhất cũng đạt đến cửu tinh, Vu Hồn truyền thừa không phải đoạn tuyệt sao? Ngươi đến cùng là ai? Từ đâu tới...

Nhậm Thanh Viễn nhịn không được nữa, lớn tiếng hỏi.

Nắm giữ loại thực lực này, tuyệt không phải một lần liền thành, làm sao Danh Sư đường chưa từng nghe được bất cứ tin tức gì?

- Vu Hồn là bị Danh Sư đường tiêu diệt, nhưng truyền thừa không triệt để đoạn tuyệt... Được rồi, ngươi còn tấn công không, không tấn công, ta muốn nghỉ ngơi...

Vu Hồn nhàn nhạt nhìn qua, trong mắt mang theo trêu tức.

- Giao Đường Chủ lệnh ra, nếu không Danh Sư đường có thể diệt Vu Hồn sư ngươi một lần, cũng có thể diệt lần thứ hai...

Nhậm Thanh Viễn quát, bàn chân bỗng nhiên đạp mạnh mặt đất.

Tê lạp!

Không gian bốn phía giống như đóng băng, muốn xé rách gần như không có khả năng làm được. Võ kỹ đóng băng không gian, có thể triệt để cầm cố lại không gian, trận pháp truyền tống cũng sẽ mất đi hiệu lực!

Vừa rồi cố ý hỏi thăm, trên thực tế lại tích trữ lực lượng, thi triển ra chiêu này.

- Ta nhìn ngươi còn chạy trốn thế nào! Không gian đông cứng, Nhậm Thanh Viễn thở phào nhẹ nhõm, lông mày nâng lên, cổ tay khẽ đảo, một thanh trường kiếm xuất hiện, chỉ vào không trung, thẳng tắp đâm tới Vu Hồn.

Kiếm này mang theo sát khí nồng đậm, còn chưa tới trước mặt đã tựa như biến thành thực chất, xem như Vu Hồn, chính diện đụng tới cũng khó có thể chạy trốn.

Nhìn thấy uy lực của kiếm này, biết không tránh né được, Vu Hồn cũng không bối rối, ngược lại nhẹ nhàng cười một tiếng, thân hình to lớn đột nhiên thu nhỏ, trong nháy mắt giống như lệnh bài, trực tiếp trốn ở đằng sau Đường Chủ lệnh.

Ông!

Không nghĩ tới tên này lại còn có thể thu nhỏ, tiếp tục nữa, kiếm chiêu tất nhiên sẽ đâm vào Đường Chủ lệnh, Nhậm Thanh Viễn vội vàng giương cao trường kiếm, thu lực lượng về.

Bởi vì chân khí thu quá nhanh, ngực đau đớn, nhịn không được nữa phun ra một ngụm máu tươi.

- Ha ha, ngươi có thể tiếp tục động thủ, dù sao có cái lệnh bài này ở đây, ngươi sẽ không giết được ta!

Thấy hắn thu lực lượng về, Vu Hồn nhẹ nhàng cười một tiếng, lần nữa biến trở về bộ dáng trước đó. - Ngươi...

Nhậm Thanh Viễn híp mắt lại, ngực không ngừng cuộn trào, dường như cả người sắp bùng nổ.

Một Độc sư vạn năm không dám đi ra, một chức nghiệp không biết bao lâu trước đã biến mất... Vậy mà ép hắn có lửa không phát ra được, đổi lại trước đó có người nói như vậy, hắn chắc chắn sẽ không tin tưởng.

- Đường Chủ lệnh, nắm giữ ý niệm của các đời quyền đường chủ, tuy ngươi dùng Vu Hồn cướp đi, ngăn cách ý niệm của ta quan sát, nhưng mà vĩnh viễn không cách nào khống chế, thậm chí còn thời khắc đề phòng bị phản phệ!

Nhậm Thanh Viễn hít sâu một hơi, áp chế lại phẫn nộ trong lòng, lần nữa nhìn qua:

- Nếu như ta không đoán sai, hiện tại ngươi lấy Đường Chủ lệnh, nhưng linh hồn giống như tiếp xúc bàn ủi đi!

Đường Chủ lệnh, đại biểu tôn nghiêm của Danh Sư đường, nếu người người đều có thể cướp đi, thì không có ý nghĩa gì.

Đối phương thoạt nhìn cầm đi, mình không có cách nào cướp về, nhưng trên thực tế chỉ sợ đang thừa nhận các đời tiên tổ công kích, không cách nào khống chế.

- Thứ này quả thực có chút phỏng tay...

Vu Hồn cười cười:

- Bất quá hiện tại còn không thể trả lại ngươi!

Nói xong, không tiếp tục để ý đối phương, thân thể nhoáng một cái, rơi trên mặt đất, đầu gối quỳ rạp xuống đất.

- Đồ nhi Lộ Xung... bái kiến ân sư!

Chương 2928: Lộ Xung thuế biến (1)

- Không tệ, không tệ!

Nhìn Vu Hồn trước mắt biến thành người bình thường, bộ dáng nam hài quái gở kia có thể thấy rõ ràng, Trương Huyền thoả mãn nhẹ gật đầu.

Người này, tự nhiên chính là Lộ Xung đi vào tổ địa Vu Hồn sư! Thời điểm mới vừa gặp đối phương, trầm mặc ít nói, một câu cũng không nói, bây giờ ngay cả quyền đường chủ của Danh Sư đường cũng dám trêu chọc, nói rõ đã đi ra bóng mờ gia tộc bị diệt, không cô tịch giống như trước đó.

Học sinh của mình, thực lực cao thấp hắn không thèm để ý, dù sao có hắn, thực lực lại thấp cũng có thể đứng ngạo nghễ thế gian... Nói thật, hắn coi trọng nhất là tính cách.

Tính cách quyết định vận mệnh.

Chỉ có người không ngừng đột phá, cố gắng tiến lên, mới có thể chân chính xung kích đỉnh phong, có tiềm chất cường giả. Không cầu phát triển, được chăng hay chớ, ngày ngày trang bức mà không đi tu luyện, dù là lão sư tốt nhất, tài nguyên tốt nhất, cũng không cách nào để hắn trở thành cao thủ chân chính, giống như Tôn Cường vậy! Hắn đi theo phía sau mình thời gian dài nhất, dùng tài nguyên cũng nhiều nhất, nhưng lại là người yếu nhất.

- Lão sư, đồ nhi may mắn không làm nhục mệnh, triệt để thức tỉnh hồn thể...

Nghe được lão sư khen ngợi, Lộ Xung cực kỳ kích động.

- Ta thấy được...

Trương Huyền cười cười.

Vì cứu mình, hắn bị vị thái tử kia của Hiên Viên vương quốc đánh trọng thương, rơi vào trạng thái ngủ say, lúc này mới phát hiện, hồn thể vô cùng to lớn, một khi thức tỉnh, tất nhiên sẽ biến hóa kinh thiên động địa, hiện tại ngay cả Nhậm Thanh Viễn cũng có thể trêu đùa, xem ra hồn thể nhất định đã hoàn mỹ dung hợp bản thân.

Cũng chỉ có như vậy, mới có thể trong khoảng thời gian ngắn đột phá bản thân, tiến bộ so với hắn còn nhanh hơn không biết gấp bao nhiêu lần.
- Ừm!

Thấy lão sư mỉm cười, trong lòng Lộ Xung thoả mãn, giống như một đứa bé được cha mẹ khen ngợi, nhẹ gật đầu, vội vàng giơ lên đồ vật trong lòng bàn tay:

- Lão sư, thứ này trước đặt ở chỗ ngươi, nếu không bị vị quyền đường chủ kia đoạt lại, chúng ta đều không chống lại được...

Trương Huyền đưa tay nhận lấy.

Lộ Xung có thể cướp, cũng không phải thực lực mạnh hơn Nhậm Thanh Viễn, mà là Vu Hồn ẩn nấp rất khó phát hiện, lại thêm tất cả tinh thần lực của đối phương đều tập trung ở trên người Ngụy Như Yên, mới thừa dịp bất ngờ, một lần đắc thủ.

Một khi có chuẩn bị, đừng nói hắn, coi như tu vi lại cao hơn gấp đôi, chỉ sợ cũng không thể hoàn thành.

Nếu không, người người đều đi trộm Đường Chủ lệnh, Danh Sư đường cũng không cần tồn tại. Bàn tay cùng Đường Chủ lệnh tiếp xúc, Trương Huyền lập tức cảm thấy một cỗ đặc thù cảm giác xông lên đầu, hình như thứ này, thiếp thân chuẩn bị cho hắn đồng dạng, tùy thời đều có thể luyện hóa.

- Chuyện gì xảy ra?

Trương Huyền nhịn không được sững sờ.

Cái Đường Chủ lệnh này, tuyệt đối là lần đầu tiên tiếp xúc, vốn cho rằng pháp bảo cường đại như thế khó mà khống chế, nằm mơ cũng không nghĩ đến, vừa nắm bắt tới tay, thật giống như đồ vật hắn luyện chế ra, tràn đầy quyến luyến.

- Ta có thể luyện hóa?

Ngón tay nhẹ nhàng phất qua, Trương Huyền đang muốn thử xem có thể dung hợp máu của mình hay không, liền cảm thấy áp lực cực lớn đánh tới, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy tất cả Danh Sư cửu tinh chẳng biết lúc nào tụ tập, phối hợp trận pháp bốn phía, ở trên không trung tạo thành một lồng ánh sáng to lớn.

- Lão sư, là trận pháp hộ thành của liên minh đế quốc, lấy Danh Sư đường của liên minh đế quốc làm trung tâm tạo dựng, dùng để chống cự ngoại địch, hiện tại phối hợp rất nhiều Danh Sư cửu tinh, triệt để kích hoạt lên!

Vẻ mặt của Ngụy Như Yên nghiêm túc.

- Trận pháp hộ thành?

- Ừm, trận pháp này không tính lợi hại, nhưng nhiều Danh Sư cửu tinh làm trận tâm như vậy, dùng hết lực lượng thôi thúc liền không thể khinh thường, chúng ta đừng nói đối kháng, chỉ sợ muốn chạy trốn cũng khó khăn...

Thấy lão sư không hiểu, Ngụy Như Yên giải thích.

Chương 2929: Lộ Xung thuế biến (2)

Danh Sư đường thống lĩnh đại lục, để Dị Linh tộc vài vạn năm không dám xâm phạm, bản thân thực lực mạnh chỉ là thứ nhất, trọng yếu nhất là khắp nơi đều xây dựng phân bộ Danh Sư đường, những phân bộ này tác dụng lớn nhất là bố trí vô số đại trận, năm này tháng nọ tẩm bổ, một khi xuất hiện biến cố, vận chuyển lên có thể lập tức phát huy ra uy lực để cho người ta khó mà chống lại.

Tựa như hiện tại, bản thân liên minh đế quốc là thế lực không kém, Danh Sư đường bố trí trận pháp, kết hợp với nhiều Danh Sư cửu tinh như vậy, triệt để vận chuyển, Dương sư cũng khó mà chạy trốn.

- Lão sư yên tâm, Vu Hồn của ta xuyên toa phối hợp độc công của sư tỷ, coi như bọn họ rất mạnh, muốn giữ lại chúng ta cũng không dễ dàng!

Lộ Xung cười cười, trên gương mặt thanh tú lộ ra tự tin mãnh liệt. Tiếp nhận Vu Hồn tổ địa truyền thừa, hắn không còn là tên ngố trước kia, giống như Ngụy Như Yên, đã thuế biến thành đại lão một phương, nhất cử nhất động đều kèm theo uy nghiêm, để cho người ta không dám xâm phạm.

- Đúng vậy, trận pháp của bọn họ lợi hại, chính diện chống cự rất khó, nhưng mà chạy trốn mà nói, chỉ sợ còn ngăn không được!

Ngụy Như Yên cũng lên tiếng, khí độc ở bốn phía thân thể sôi trào, hình như bất cứ lúc nào cũng sẽ nổ tung, bao phủ bát phương.

- Rời đi ta ngược lại không có lo lắng, thực lực của lão sư các ngươi, mặc dù hiện tại không tính quá cao, nhưng một lòng muốn chạy trốn mà nói, còn có thể làm được!

Thấy hai học sinh tự tin như vậy, Trương Huyền cười cười.

Thực lực của hắn không bằng học sinh, nhưng dùng trận pháp nhốt hắn, tương đương thịt đưa đến bên miệng sói... từ Thiên Huyền vương quốc đi ra, còn không có gặp qua ai có thể vây khốn hắn bằng trận pháp!

- Vậy...

Hai người nghi ngờ.

Có thể chạy trốn, vì sao không trốn, chẳng lẽ nhất định phải chờ bị những người này vây?
- Ai, hiện tại còn không thể đi, Triệu Nhã sư tỷ của các ngươi tu luyện đến ngàn cân treo sợi tóc, một khi đi, công lao đổ biển chỉ là việc nhỏ, làm không cẩn thận còn có thể tử vong!

Thấy bọn họ không hiểu, Trương Huyền giải thích.

- Triệu Nhã sư tỷ? Tu luyện? Nàng ở đâu?

Nghe được sư tỷ cũng ở đây, hai người đồng thời sững sờ.

Chân khí của Trương Huyền bọc Triệu Nhã thành bánh chưng, không cách nào phân biệt dung mạo, coi như hai người cũng không nghĩ ra, đồ vật tản mát ra khí tức Dị Linh tộc trước mắt kia là sư tỷ của bọn hắn.

- Kinh mạch nàng xuất hiện vấn đề, ta định tái tạo kinh mạch cho nàng, dùng kinh mạch đồ mới, lúc này mới xuất hiện khí tức như thế!

Trương Huyền chỉ về phía trước nói. - Tái tạo kinh mạch?

- Dùng kinh mạch đồ mới?

Ngụy Như Yên cùng Lộ Xung liếc mắt nhìn nhau, mỗi người hít một hơi lãnh khí.

Loại sự tình này, nghe cũng không có nghe qua, khả năng cũng chỉ có lão sư mới dám làm như vậy.

- Sư tỷ ở đây, vậy chúng ta liền thề sống chết bảo vệ, dù nguy hiểm cũng sẽ không lùi bước!

Sống lưng của Ngụy Như Yên thẳng tắp.

Lão sư vì sư tỷ, đối mặt nhiều Danh Sư như vậy cũng không có sợ hãi chút nào, làm đệ tử, các nàng lại có sợ gì? Cùng lắm thì chết mà thôi!

- Ta cũng thề sống chết bảo vệ lão sư cùng sư tỷ!

Lộ Xung nhẹ gật đầu.

- Ừm, tâm ý của các ngươi ta biết... Chẳng qua cho dù có trận pháp, muốn chém giết chúng ta, cũng không dễ dàng như vậy, các ngươi trước hộ pháp cho ta, ta nghiên cứu lệnh bài này một chút lại nói, nếu như có thể dùng cái này giải quyết phiền phức, thì không còn gì tốt hơn!

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, con mắt lần nữa nhìn về phía Đường Chủ lệnh trong tay.

Chương 2930: Danh Sư đường chạy (1)

Nếu là Đường Chủ lệnh, nhất định nắm giữ năng lực hiệu lệnh tất cả Danh Sư, thật có thể luyện hóa, có lẽ có thể giải quyết khốn khó trước mặt, không cần lưỡng bại câu thương.

- Thiếu hụt!

Nắm chặt lệnh bài, tinh thần Trương Huyền khẽ động.

Hô!

Một quyển sách xuất hiện ở trong óc.

- Danh Sư đường Đường Chủ lệnh, Cổ Thánh chí bảo, dùng ba giọt Thánh huyết của Khổng sư dung luyện thành, đối với linh hồn nắm giữ lực công kích cực mạnh... Thiếu hụt: Không cách nào điều tra!

- Không cách nào điều tra? Cái này sao có thể?

Trương Huyền nhịn không được ngẩn ngơ.

Cùng nhau đi tới, gặp qua không biết bao nhiêu vũ khí, đủ loại kiểu dáng, muôn hình muôn vẻ, bất kể đại sư lợi hại như thế nào luyện chế, đều sẽ có thiếu hụt, ở trước mặt Thiên Đạo thư viện, không có bí mật đáng nói, nhưng cái trước mắt này, lại không cách nào điều tra... Chuyện gì xảy ra?

- Chẳng lẽ Khổng sư cũng là Diễn Hư thể?

Trong lòng Trương Huyền hơi động.

Diễn Hư thể, có thể để cho Thiên Cơ sư không cách nào điều tra, thậm chí thư viện cũng khó thẩm tra, tựa như hắn, thư viện có thể nhìn thấu những người khác thiếu hụt, tìm ra sơ hở, nhưng mà chính hắn, thậm chí sự tình liên quan tới mình, liền không có quá tác dụng lớn.

Bởi vậy thư viện điều tra không ra tình huống của nó, sẽ trở nên bình thường.

Cái Đường Chủ lệnh này, là từ ba giọt huyết dịch của Khổng sư dung luyện thành, đồng dạng điều tra không ra, có phải nói người sau cũng giống như mình, là Diễn Hư thể?

- Có lẽ vậy... Trương Huyền trầm tư một chút, ngay sau đó nói.

Ngay cả tiểu thiên tài của Trương gia, Lạc gia tiểu công chúa cũng vậy, đại nhân vật như Khổng sư là loại thể chất này cũng nằm trong dự liệu.

Nguyên nhân chính là như vậy, mới có thể tung hoành thiên địa, Dị Linh tộc tiêu hao vô số tâm huyết cũng không bắt được, giết không chết, cuối cùng khai sáng ra thịnh thế cho nhân loại.

- Không biết thiếu hụt... Làm sao luyện hóa?

Trương Huyền nhíu mày.

Trước kia luyện hóa vũ khí, đều là tìm thiếu sót trước, sau đó lợi dụng, nhẹ nhõm luyện hóa, nếu không dựa theo thủ đoạn bình thường, vũ khí Thánh cấp cần một hai năm rèn luyện, về thời gian sẽ tiêu hao không nổi.

- Thử xem huyết dịch!

Ngón tay điểm một cái, một giọt máu từ đầu ngón tay bay ra rơi vào trên lệnh bài. Phần phật!

Lệnh bài giống như lá sen nhẵn bóng, huyết dịch trượt ở phía trên, không có bất kỳ bộ dáng hấp thu nào, nhấp nhô vài vòng, sau đó rơi trên mặt đất.

- Cái này...

Trương Huyền nhíu mày.

Vũ khí bình thường, chỉ cần huyết dịch dính lên, sẽ lập tức hấp thu, ý niệm bản thân hòa vào trong đó, nhưng cái này rõ ràng không phải như vậy, còn lần đầu tiên nhìn thấy đồ vật không hấp thu huyết dịch.

- Rất thân cận ta, nhưng không hấp thu huyết dịch, cái này làm sao luyện hóa?

Nắm lệnh bài trong tay, cảm giác cực kỳ thân thiết, còn tưởng rằng luyện hóa cực kỳ đơn giản, làm sao cũng không nghĩ đến, so với những binh khí khác càng khó...

Ầm ầm!

Đang tràn đầy xoắn xuýt, lần nữa nghe được trên không nổ vang, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy trận pháp bốn phía đã bố trí xong, đám người Nhậm Thanh Viễn lạnh lùng nhìn qua, giống như nhìn lấy dê đợi làm thịt.

- Được rồi, không có thời gian luyện hóa, trước thu lại, sau đó nghiên cứu...

Cổ tay khẽ đảo, thu lệnh bài vào nhẫn.

Đối mặt hắn thu lấy, Đường Chủ lệnh cũng không phản kháng, cực kỳ ngoan ngoãn.

Loại cảm giác này, giống như điểu ti kiếp trước ưa thích nữ thần, có thể hẹn, có thể nói chuyện phiếm, nhưng thời điểm muốn tiến thêm một bước, sẽ bị đẩy ra vô tình, ngươi cho rằng là tình yêu, trên thực tế chỉ là lốp xe dự phòng!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau