THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2921 - Chương 2925

Chương 2921: Ngụy Như Yên đến (2)

Thời gian nháy mắt, đám người Khúc trưởng lão cùng Lâm Giang Hải, Hà Quản Vũ đối chiến chung một chỗ.

- Thực lực cách xa quá lớn...

Trương Huyền lo lắng, nhưng không có biện pháp gì.

Phương pháp của hắn, chỉ có thể trong thời gian ngắn để Danh Sư cửu tinh sợ ném chuột vỡ bình, không dám công kích, đáng tiếc bị Lạc gia đại trưởng lão phá hủy.

Cẩn thận nói ra, ba vị Độc sư, dù ở Độc điện địa vị cực cao, nhưng so sánh với Danh Sư đường, thì vẫn kém quá nhiều.

Phốc! Phốc!

Không đến mười chiêu, Lâm Giang Hải cùng Hà Quản Vũ trọng thương, giống như Thẩm Khuyết, bị lực lượng khổng lồ khóa ở trên mặt đất, không thể động đậy.

- Trước không vội giết, nếu như vị Độc điện Điện chủ kia thực có can đảm ra tay với Danh Sư, liền lấy bọn họ làm thẻ đánh bạc!

Nhậm Thanh Viễn vẫy tay một cái.

Vị tân nhiệm Độc điện Điện chủ kia, mặc dù tuổi tác không lớn, nhưng nghe nói trời sinh độc thể, độc công có một không hai thiên hạ, thật muốn ra tay với Danh Sư đường ở xung quanh, khẳng định không có người chống đỡ được.

Hơn nữa, coi như bọn họ tiến lên cứu người cũng đã chậm, bị động bị quản chế, còn không bằng trước bắt mấy vị này, tương đương đã nắm chắc thẻ đánh bạc trong tay.

- Tốt...

Khúc trưởng lão gật đầu, đang muốn khống chế đám người Lâm Giang Hải, Thẩm Khuyết lại, đột nhiên cảm thấy khí tức nguy hiểm đánh tới, dọa đến vội vàng lui về phía sau, chẳng qua còn không có lui xa, vẻ mặt đen lại, chân khí trong cơ thể không khống chế được, từ không trung rớt xuống.

- Làm sao vậy?

Con ngươi của Nhậm Thanh Viễn co rụt lại, đám người Trương Vô Ngân cũng nhịn không được sững sờ.
- Người Độc điện ta, còn không cần Danh Sư đường chăm sóc...

Ngay sau đó, một thanh âm nhàn nhạt vang lên, mọi người thấy một nữ tử áo đỏ chậm rãi hạ xuống.

Tuổi không lớn lắm, chỉ có mười bảy mười tám tuổi, hình thể hơi gầy, lộ vẻ thon nhỏ, chẳng qua bốn phía thân thể, sóng khí màu hồng phấn quay cuồng, bao phủ hơn mười mét, bất kể chân khí hay cây cối, một khi tiến vào sẽ bị hủ thực chẳng còn sót lại gì.

Thần thức của Nhậm Thanh Viễn đảo qua, muốn điều tra rõ ràng, còn chưa đi vào trung tâm liền bị chặt đứt, thậm chí kịch độc còn truy lùng tới, suýt chút nữa xâm nhập nguyên thần.

- Độc khí thật lợi hại...

Vẻ mặt của Nhậm Thanh Viễn nghiêm túc, lông mày nhíu lại.

Có thể trở thành quyền đường chủ của Tổng bộ Danh Sư đường, thực lực của hắn ở trong tất cả trưởng lão cũng được cho hàng đầu, mặc dù kém những Thái Thượng trưởng lão bế quan không ra kia, nhưng ở toàn bộ đại lục tuyệt đối được cho đỉnh phong, nhưng thực lực như thế, ngay cả quan sát cũng làm không được, thật quá đáng sợ!

- Ngươi chính là vị tân nhiệm Điện chủ kia?

Nhậm Thanh Viễn nhịn không được nói.
Vị Độc điện Điện chủ này, còn lợi hại hơn hắn tưởng tượng, hắn thi triển toàn lực, cũng chưa chắc có thể thắng được. Không để ý tới hắn hỏi thăm, nữ tử áo đỏ tiếp tục bay xuống.

- Đường chủ của chúng ta hỏi ngươi, câm sao?

Thấy nàng vô lễ như thế, một vị Danh Sư cửu tinh nhịn không được nữa, lớn tiếng quát tháo.

Nữ tử nhìn qua, bàn tay nhẹ nhàng vung lên.

- Ah...

Vị Danh Sư cửu tinh này trở nên đen kịt, như bị người nắm yết hầu, giống như Khúc trưởng lão, từ không trung rơi xuống.

Nhậm Thanh Viễn vội vàng bắt lấy, đưa tới một viên giải độc đan, lúc này mới để đối phương khôi phục một chút, chẳng qua không dám nói nhảm, trong lòng kinh hãi.

Tiện tay vỗ một cái, khoảng cách xa như vậy liền để hắn trúng độc... Đây là cái lực lượng gì?

Không chỉ hắn như vậy, Danh Sư cửu tinh khác cũng không dám nói chuyện, từng người cơ bắp kéo căng, vẻ mặt khó coi.

Một người đè mười mấy vị Danh Sư cửu tinh, người cầm lái của tam đại thế lực không dám nói chuyện, truyền đi tuyệt đối không có người tin tưởng!

Đây là trời sinh độc thể, một trong mấy thể chất cường đại nhất thiên hạ, năm đó Khổng sư cũng kiêng kị ba phần!

Hô!

Ở trong ánh mắt kính sợ của mọi người, nữ tử áo đỏ rơi trên mặt đất, hai đầu gối uốn cong, quỳ rạp xuống đất.

- Đồ nhi Ngụy Như Yên tới chậm, để lão sư sợ hãi!

Chương 2922: Đường Chủ lệnh của Danh Sư đường (1)

Nhìn thấy nữ hài ngày xưa ốm yếu, ăn bữa hôm lo bữa mai, đã triệt để thành một phương đại lão, làm Tổng bộ Danh Sư đường cũng kiêng kị, hốc mắt Trương Huyền ửng đỏ, thoả mãn gật đầu, bàn tay duỗi ra, nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc đối phương.

- Không tệ, rốt cục trưởng thành!

Ánh mắt Trương Huyền xa xăm, bùi ngùi mãi thôi.

Lần đầu tiên nhìn thấy cô bé này, còn nằm ở trên giường bệnh hôn mê bất tỉnh, phụ thân vì cứu nàng, không để ý đến thân phận, làm ra vô số sự tình vi phạm quy tắc, chỉ cầu nàng sống thêm mấy ngày... Thậm chí cuối cùng biết rõ hẳn phải chết, vẫn không chút quay lại xông lên sơn mạch tràn đầy Thánh thú, có đi không về.

Đi vào Độc điện, tất cả Độc sư trợ giúp mở ra thể chất, khí chất và lực lượng cả người đã có biến hóa nghiêng trời lệch đất, trước đó yếu đuối, ngay cả lực lượng trói gà cũng không có, mà bây giờ, giơ tay nhấc chân, Danh Sư cửu tinh cũng kính sợ...

Chắc hẳn Ngụy Trường Phong ở trên trời có linh, cũng sẽ rất an ủi!

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Hắn xoa đầu nữ hài, suy nghĩ tung bay, đám người Thẩm Khuyết, Lâm Giang Hải cắn chặt hàm răng, sợ tới mức muốn quất.

Vị trước mắt này chính là tổ sư khai phái của bọn họ, Tiên Thiên độc thể, ở Độc điện nói một không hai, ai dám nghi ngờ, thời gian nháy mắt sẽ bị độc chết... Cường đại đến không ai dám chống lại, thậm chí ngay cả phản đối cũng nói không ra!

Bình thường bọn họ gặp mặt cũng phải cẩn thận cung kính, sợ đắc tội, tên này ngược lại tốt, trực tiếp sờ đầu, vuốt tóc, cưng chiều như hài tử...

- Điện chủ... Không tức giận? Bọn hắn sợ tới mức rụt cổ, sợ Điện chủ tức giận, lại phát hiện Điện chủ chẳng những không tức giận, trong mắt còn mang theo kích động, hình như thấy được người thân, tràn đầy quyến luyến.

- Xem ra vị Trương sư này, không chỉ truyền thụ Điện chủ kỹ nghệ dùng độc, chỉ sợ còn có đại ân với nàng... Về sau thà rằng đắc tội Điện chủ, cũng không thể đắc tội vị này!

Ba người hiểu được, từng cái âm thầm cảnh giác.

Đắc tội Điện chủ, xin lỗi có lẽ còn có thể bỏ qua, đắc tội vị này, bị Điện chủ biết... Chỉ sợ sẽ trực tiếp chém giết, không có lưu tình mảy may!

- Độc điện Điện chủ... Là học sinh của hắn?

- Nói như vậy, lúc trước Độc điện Điện chủ bỏ qua cho Cung sư, là nể tình hắn?
- Dạy ra học sinh cũng có thể làm Độc điện Điện chủ, nói rõ bản thân hắn cũng là một vị Độc sư lợi hại! Khó trách Động Hư cảnh liền có thể huyên náo long trời lở đất, để Trương gia, Thánh Tử điện, Băng Nguyên cung không làm gì được, độc công quỷ dị khó lường, tà ma ngoại đạo, người người phải trừ diệt!

- Khống chế kịch độc, chẳng khác nào nắm trong tay nhân tố không ổn định, nhất định phải giải quyết, nếu không một khi làm loạn, toàn bộ đại lục sẽ gặp nạn!

Nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, tất cả Danh Sư cửu tinh xôn xao.

Vị Độc điện Điện chủ này, vừa xuất hiện không ai có thể ngăn cản, nhất cử nhất động kèm theo khí tức vô địch, kết quả đi tới trước mặt Trương sư, quỳ xuống mặc cho vuốt ve, như một tiểu nữ hài... bọn hắn mở rộng tầm mắt, đồng thời cũng xác định một việc... Vị Trương Huyền này, khẳng định càng thêm đáng sợ, không nghĩ biện pháp khống chế, một khi làm loạn, thiên hạ sẽ đại loạn!

- Nghĩ biện pháp lôi kéo, lôi kéo không được... diệt!

Vẻ mặt Nhậm Thanh Viễn nghiêm túc, truyền âm cho tất cả Danh Sư cửu tinh.

Tuy thiên tài là của cải quý giá của nhân tộc, nhưng thiên tài nghe lời là thiên tài tốt, không nghe lời... chính là tai hoạ!

Danh Sư đường khống chế đại lục vài vạn năm, xuất hiện thiên tài siêu cấp nhiều vô số kể, bởi vì một ít chuyện mà thuế biến thành ác ma, không biết gây hại bao nhiêu, bởi vậy đối mặt loại tình huống này, chỉ có hai con đường, thứ nhất, thuyết phục, nghe theo Danh Sư đường quản lý.

Thứ hai, chém giết.

Có thể trấn thủ đại lục vài vạn năm trường thịnh không suy, ngăn cản Dị Linh tộc không cách nào đi vào, Danh Sư đường cũng không phải người hiền lành, làm việc từ trước tới nay quả quyết.

Chương 2923: Đường Chủ lệnh của Danh Sư đường (2)

Đám người Khúc trưởng lão đồng thời gật đầu.

Phân phó xong, Nhậm Thanh Viễn quyền đường chủ nhìn xuống, vung tay lên, trong thanh âm mang theo an ủi.

- Trương Huyền, ngươi từ Danh Sư nhất tinh, khảo hạch đến bát tinh, nói rõ nắm giữ tình cảm rất sâu với Danh Sư đường! Chỉ cần bó tay chịu trói, tùy ý Trương gia, Băng Nguyên cung, Thánh Tử điện xử phạt, ta có thể bảo đảm ngươi không chết. Về sau còn có cơ hội trở thành Danh Sư, một mực phản kháng mà nói, bản thân không chỉ khó có đường sống, học sinh của ngươi cũng có khả năng bởi vì cứu ngươi mà chết!

- Dù Độc điện, Tiên Thiên độc thể mạnh mẽ, nhưng Danh Sư đường sừng sững vài vạn năm, tuyệt không phải chỉ có chút thủ đoạn ấy!

- Nhậm đường chủ...

Nghe hắn trực tiếp bảo đảm đối phương bất tử, Trương Vô Ngân cùng U Nhược Tâm lo lắng, vội vàng nhìn lại. Lời còn chưa nói hết, đã bị Nhậm Thanh Viễn đánh gãy:

- Ta biết các ngươi muốn nói gì, nhưng Danh Sư đường có Danh Sư đường cân nhắc, nếu như hắn đồng ý, ta sẽ cho các ngươi một câu trả lời thoả mãn!

- Vâng!

Nghe hắn nói như vậy, tuy hai người không cam lòng, nhưng vẫn gật đầu.

- Thế nào? Ta cho ngươi mười phút cân nhắc!

Nhậm Thanh Viễn lần nữa nhìn qua. - Mặc cho bọn họ xử lý?

Biết đối phương nghĩ cái gì, Trương Huyền nhàn nhạt nhìn qua:

- Bọn họ xử trí như thế nào?

- Tuy ngươi huyên náo động tĩnh rất lớn, nhưng không ai tử vong, không tính là không cách nào vãn hồi, ta đã bảo đảm, chắc hẳn bọn họ sẽ cho ta mặt mũi!

Nhậm Thanh Viễn gật đầu.

- Này cũng phải, ngươi tự mình lên tiếng, bọn họ đích xác không dám làm gì ta, nhưng ta tò mò chính là, Danh Sư đường sẽ xử trí ta như thế nào?
Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng.

Trương gia, Băng Nguyên cung, Thánh Tử điện, nói thật, hắn đều hạ thủ lưu tình, chỉ cần Danh Sư đường ra sức bảo vệ, cũng không dám làm gì mình, cùng lắm thì khôi phục trận pháp phá hư, xây dựng lại kiến trúc, cho bồi thường thỏa đáng, khẳng định có thể thông cảm...

Mấu chốt nhất là Danh Sư đường.

Lúc trước có khả năng đối phương không quan tâm bản thân, chỉ coi mình là một thiên tài, không quan trọng, nhưng bây giờ Độc điện Điện chủ là học sinh... đã thành nhân tố không xác định, làm chưởng khống giả, không nguyện ý nhìn thấy nhất là loại cục diện mình không chưởng khống được này.

Cho nên đối phương nói, tiếp tục làm Danh Sư là giả, mục đích là muốn triệt để khống chế mình, không nên xuất hiện biến cố không thể khống chế.

- Với tư cách thiên tài, Danh Sư đường tự nhiên sẽ dùng hết toàn lực bảo vệ, để ngươi không chịu đến bất cứ thương tổn gì... Cũng sẽ cho ngươi tài nguyên tốt nhất, để ngươi mau chóng tăng thực lực lên, bất quá... Điều kiện tiên quyết là, ngươi cần khắc linh hồn lên Đường Chủ lệnh!

Cổ tay của Nhậm Thanh Viễn khẽ đảo, một lệnh bài xuất hiện ở trong lòng bàn tay.

Không xê xích Điện Chủ lệnh của Thánh Tử điện bao nhiêu, nhưng lại cho người ta một loại ảo giác bất cứ lúc nào cũng sẽ nhảy vào thời không, biến mất không thấy gì nữa. Minh Lý Chi Nhãn cũng nhìn không ra cấp bậc cụ thể là gì.

- Đây là năm đó sau khi Khổng sư sáng lập Danh Sư đường, lưu lại đồ vật đại biểu thân phận, trừ đường chủ chân chính có thể hoàn mỹ thi triển, các đời quyền đường chủ chỉ có thể vận dụng một phần mười uy lực. Dù vậy đã có thể ứng đối tất cả vấn đề, có thứ này, chưởng khống giả vô địchdưới Cổ Thánh!

Nhẹ nhàng vuốt ve lệnh bài, chân khí của Nhậm Thanh Viễn nhẹ nhàng lay động, mọi người lập tức cảm nhận được uy áp nồng đậm, linh hồn run rẩy.

Chương 2924: Đàm phán không thành (1)

Loại cảm giác này, giống như đồ vật trong tay hắn, chỉ cần tế ra, liền có thể hủy diệt thiên địa, nguyên thần sẽ bị phá huỷ.

Đường Chủ lệnh của Tổng bộ Danh Sư đường, trừ Xuân Thu đại điển ra chính là đệ nhất chí bảo, các đời quyền Điện chủ, mặc dù chỉ khống chế một phần mười lực lượng, nhưng có thể để vô số gia tộc, thế lực lớn không dám hành động thiếu suy nghĩ, dưới Cổ Thánh, không ai cản nổi, coi như Dương sư cũng không dám tranh phong!

- Độc điện Điện chủ, mặc dù rất mạnh, nhưng nếu ta thi triển ra vật này, có thể trực tiếp phá hủy linh hồn, Tiên Thiên độc thể, chỉ sợ cũng không ngăn cản được!

Lệnh bài huyền phù ở trước mặt, Nhậm Thanh Viễn nhìn qua.

Tiên lễ hậu binh, tế thứ này ra, là muốn cho đối phương biết nội tình cùng thực lực chân chính của Danh Sư đường, cũng không phải chỉ là ngoài miệng nói một chút.

- Thật đúng là không ngăn cản được!

Ngụy Như Yên muốn nói chuyện, nhưng Trương Huyền đánh gãy, lắc đầu.

Lệnh bài kia so với Điện Chủ lệnh của Thánh Tử điện thì mạnh mẽ hơn không biết gấp bao nhiêu lần, thật muốn tế ra, thật khó mà ngăn cản.

- Không biết linh hồn khắc ở phía trên, ta có ảnh hưởng gì không?

Trương Huyền hỏi tiếp.

- Thật có một chút ảnh hưởng, có điều yên tâm, đều là chỗ tốt. Một là bảo đảm vĩnh viễn sẽ không vi phạm ước định của Danh Sư; thứ hai, xuất hiện nguy hiểm, cũng có thể thông qua linh hồn truyền lại, báo tin Danh Sư đường, tốc độ nhanh nhất nhận được viện trợ!

Nhậm Thanh Viễn nói.

- Bảo đảm sẽ không vi phạm ước định của Danh Sư? Nói như vậy, tương đương với ký kết khế ước, khống chế linh hồn?
Trương Huyền nói.

Đây giống như thú sủng, thật muốn khắc linh hồn lên, chẳng khác nào bị đối phương quản chế, sẽ không bị bản thân khống chế.

- Khắc linh hồn lên, chỉ là phòng ngừa xuất hiện sự tình phản bội nhân tộc xuất hiện, sẽ không cưỡng ép khống chế đi làm cái gì, điểm ấy không cần lo lắng!

Nhậm Thanh Viễn xua tay.

Lưu lại linh hồn, chỉ là phòng ngừa rắc rối có thể xuất hiện, cũng không phải tận lực làm khó. Chỉ cần đối phương đồng ý, tương đương với triệt để hợp nhất, sự tình hôm nay liền có thể khống chế lại.

- Không có ý tứ, dù không cưỡng ép khống chế, ta cũng sẽ không tiếp nhận!

Trương Huyền lắc đầu.

Khắc linh hồn lên, tương đương với bị hạn chế, thời điểm đối phương muốn giết liền giết, để hắn làm chuyện gì, nhất định phải làm cái đó, sống giống như thú sủng, làm sao có thể đồng ý? Coi như đối phương nói hay hơn nữa, nhưng linh hồn bị quản chế, nếu thật để hắn làm chuyện không muốn làm, cũng không có phương pháp gì.

Tỷ như muốn mình huỷ bỏ Ngụy Như Yên, giải tán Độc điện... Tận trách sự tình Danh Sư nên làm, giải quyết triệt để tai hoạ ngầm... Bản thân làm hay không làm?

- Không chấp nhận?

Vẻ mặt của Nhậm Thanh Viễn âm trầm xuống:

- Ngươi có biết kết quả không?

Nếu ví cái này như đế quốc mà nói, đối phương khống chế Độc điện, tương đương với cầm binh quyền còn không khuất phục, đã chạm đến điểm mấu chốt.

- Ta tự nhiên biết rõ!

Trương Huyền nhẹ gật đầu, nhìn về phía nữ hài trước mắt, mang theo áy náy:

- Là lão sư liên lụy ngươi...

Hắn không khuất phục, Danh Sư đường tất nhiên sẽ làm ra quyết định, Ngụy Như Yên tới cứu mình, làm như vậy, cũng là kéo nàng đến phía đối lập của Danh Sư đường.

- Lão sư nói gì vậy, mạng của học sinh là của ngươi, nào có cái gì liên lụy hay không liên lụy... Bất quá, thật muốn động thủ với chúng ta, cũng phải làm tốt chuẩn bị hao tổn hơn phân nửa!

Ngụy Như Yên nhẹ nhàng cười một tiếng, đứng dậy, cổ tay khẽ đảo, một mảng lớn bóng người xuất hiện ở trước mặt.

Chương 2925: Đàm phán không thành (2)

Những người này, từng người mặc Danh Sư bào, tất cả đều nằm ở trên mặt đất, vẻ mặt đen nhánh, vừa nhìn liền biết thân trúng kịch độc, đã hôn mê bất tỉnh.

- Đây là... tất cả Danh Sư của Danh Sư đường?

- Nàng thật hạ độc tất cả?

Trên không trong nháy mắt xôn xao.

Mới vừa rồi Nhậm Thanh Viễn còn uy hiếp, vẻ mặt càng khó coi.

Nằm trên đất, hắn tự nhiên quen biết, là dùng Băng Nguyên cung làm trung tâm, trong phạm vi ba vạn cây số, tất cả cường giả đỉnh cao của Danh Sư đường, không ít đều đạt đến bát tinh...

Những người này ở đây hô phong hoán vũ, mạnh mẽ vô song, nhưng Độc điện Điện chủ tự mình ra tay, tất cả đều không chống lại được, bị bắt tới nơi này.

- Ngươi đến cùng muốn làm gì?

Nhậm Thanh Viễn híp mắt lại, lạnh lùng nhìn qua.

- Không làm gì, ngươi ra tay với sư đồ ta cũng không có gì, nhưng ta có thể bảo đảm, hôm nay ta chết ở chỗ này, tất cả Độc sư của Độc điện sẽ lập tức điều động, toàn bộ Danh Sư của Danh Sư đường trên đại lục, sẽ chết ít nhất một nửa!

Ngụy Như Yên chắp hai tay sau lưng, trên người lộ ra khí tức ngạo nghễ.

Nếu như nói mới vừa rồi còn là tiểu nữ hài rúc vào bên người lão sư, hiện tại tuyệt đối là đại quan chấp chưởng một phương, cho dù là Danh Sư đường, cũng không thể nói diệt liền diệt.

- Vô pháp vô thiên, quả thực vô pháp vô thiên!
- Dám uy hiếp Danh Sư đường, xem ra những năm này, không có diệt tuyệt Độc điện bọn ngươi, là sai lầm lớn nhất!

Nghe nàng nói, tất cả Danh Sư cửu tinh đều tức đến run rẩy.

Đường đường đại lục đệ nhất chức nghiệp, quen cao cao tại thượng, lúc nào có người dám ở trước mặt nói như vậy.

- Danh Sư đường ta, sau khi trở thành Danh Sư, liền làm xong chuẩn bị xả thân lấy nghĩa, dùng bọn họ uy hiếp ta, không được!

Nhậm Thanh Viễn cố nén tức giận, lạnh lùng nói:

- Tuy Độc sư dùng độc quỷ dị, để cho người ta sợ hãi thán phục, nhưng độc cũng không phải vạn năng, chỉ cần duụng tâm, Danh Sư đường còn có thể tìm ra phương pháp giải quyết. Năm đó Vu Hồn sư làm hại, cường đại như vậy, cũng bị nhổ tận gốc... Độc sư, lý giải dược vật có con đường riêng, đối với nhân tộc tiến bộ, có tác dụng nhất định, mới giữ lại đến bây giờ, ta hi vọng ngươi không nên bởi vì nhất thời tư dục, mà hủy diệt chức nghiệp truyền thừa vạn năm này!

- Xả thân lấy nghĩa, vậy tốt! Chúng ta thử xem ai không nhịn được trước!

Thấy hắn không sợ hãi chút nào, Ngụy Như Yên nhẹ nhàng cười một tiếng, tay ngọc bỗng nhiên vung lên, trước đó sương mù vây quanh thân thể, lần nữa phiêu tán ra. Một Danh Sư cửu tinh khoảng cách gần nhất, còn chưa kịp chạy trốn, vẻ mặt tối sầm lại, thẳng tắp từ không trung rớt xuống, ngã xuống đất không ngừng nôn mửa.

- A?

Đám người Trương Vô Ngân, U Nhược Tâm nhìn thấy sương mù khủng bố như vậy, tất cả đều sợ tới mức nhao nhao lui về phía sau, từng người không dám tới gần. Tiên Thiên độc thể, danh khí thực quá lớn!

- Nếu ngươi tự tìm cái chết, vậy ta chỉ có thể động thủ...

Thấy đối phương phóng thích khí độc, tùy thời có thể đồ diệt một thành, làm không cẩn thận Vạn Quốc liên minh sẽ biến thành địa ngục nhân gian, Nhậm Thanh Viễn nhịn không được nữa, ngón tay bỗng nhiên điểm ra.

Ông!

Đường Chủ lệnh kêu khẽ, ngay sau đó một cỗ lực lượng khổng lồ để cho người ta chóng mặt, bỗng nhiên đánh xuống, dường như ý định trực tiếp giết chết linh hồn của Ngụy Như Yên.

Ầm ầm!

Khí độc bốn phía sôi trào, Ngụy Như Yên nhíu mày, ngăn cản công kích.

- Dùng phương thức công kích linh hồn, tới đối phó lão sư cùng sư muội của ta... Danh Sư đường cách làm, dường như so với các ngươi trong miệng chỗ khinh thường hồn sư, còn muốn vô sỉ đi!

Ầm ầm!

Ngay thời điểm Ngụy Như Yên có chút ngăn cản không nổi, một thanh âm nhàn nhạt vang lên, ngay sau đó nhìn thấy một hồn phách to lớn xuất hiện, ngón tay nhẹ nhàng bóp một cái, Đường Chủ lệnh lập tức rơi xuống lòng bàn tay, không ngừng nhảy lên, nhưng thủy chung không cách nào chạy trốn.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau