THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2916 - Chương 2920

Chương 2916: Độc sư phá trận (1)

Sức chiến đấu của mười mấy vị Danh Sư cửu tinh thực quá kinh người, đồng thời ra tay, đừng nói ba vị Độc sư, coi như Dương sư tới, chỉ sợ cũng không chịu nổi!

- Nghe ngươi an bài?

Đám người Thẩm Khuyết sửng sốt một chút.

Đối mặt nhiều Danh Sư cửu tinh như vậy, bọn họ cũng không có phương pháp, ngươi một tiểu nhân vật Thánh vực bát trọng, có thể có biện pháp nào?

- Ừm!

Trương Huyền lên tiếng, biểu hiện trên mặt không thay đổi, ngẩng đầu nhìn về phía ba người bọn họ.

- Cái này...

Thấy bộ dáng của hắn, ba người nhìn nhau, mỗi người cau mày. Trên không đều là Danh Sư cửu tinh, mỗi một cái cường đại đến khó tin, nghe ngươi dặn dò... Muốn chúng ta toàn quân bị diệt à?

- Nghe hắn, Điện chủ từng nói, tôn trọng vị này còn hơn cả nàng!

Lâm Giang Hải truyền âm.

Hai người Thẩm Khuyết nhẹ gật đầu.
Điện chủ coi trọng vị trước mắt này, bọn họ hết sức rõ ràng, thật muốn xảy ra chuyện, tuyệt đối sẽ không hai lời trực tiếp độc chết bọn họ tại chỗ!

Tình huống bây giờ như vậy, không có những biện pháp khác, cũng chỉ có thể nghe đối phương, nhìn xem có biện pháp vượt qua nguy cơ trước mắt hay không.

- Trương sư, chúng ta làm sao bây giờ?

Lâm Giang Hải dùng hết toàn lực chặn lại một đợt công kích, nhịn không được nữa nhìn lại.

- Rất đơn giản, bỏ lồng ánh sáng, Thẩm Khuyết, vận chuyển Kim Dương độc công, tiến lên hai mươi bước, bấm tay bắn bên trái, tay trái ngươi có nọc độc của Phá Trần Tiêu, trực tiếp đánh đi ra. Lâm Giang Hải, ngươi tiến về phía bên phải hai mươi bảy bước, chuẩn bị thả ra kịch độc Hòa Âm Hồng, không cần hại người, chỉ cần rải ra sẽ có kỳ hiệu. Thiên Thủ gì đó, trên người mang theo rất nhiều loại kịch độc, hẳn có năm mươi bốn loại, đứng tại chỗ, trước bắn lên không tám loại, sau đó bắn ở giữa mười bảy loại, còn lại nghe ta dặn dò, rồi quyết định có tiếp tục nữa hay không!

Thanh âm của Trương Huyền vang lên bên tai mọi người.

- Ngươi... Ngươi biết ta có Phá Trần Tiêu? Thân thể Thẩm Khuyết cứng đờ.

Đây tuyệt đối là lần đầu tiên nhìn thấy vị Trương sư này, trước đó có thể bảo đảm chưa từng gặp mặt, Phá Trần Tiêu là trước khi tới hắn nghiên cứu ra, ở trên đường đặt tên... Ngay cả Điện chủ cũng không rõ ràng lắm, hắn một cái nói ra, hơn nữa biết dấu ở tay trái... Không chỉ hắn như thế, Hà Quản Vũ cũng điên cuồng, giống như gặp quỷ:

- Ngươi biết trên người của ta có năm mươi bốn loại kịch độc?

Chủng loại kịch độc trên người hắn, đám người Lâm Giang Hải không biết được, là át chủ bài che giấu sâu nhất, có hai loại kịch độc giấu ở chỗ bí ẩn nhất, không đến sống chết trước mắt, là không có khả năng dùng, dần dà ngay cả hắn cũng nhớ không rõ, đối phương một cái nói ra, không có sai lầm chút nào...

Mấu chốt nhất là, để hắn bắn độc lên trên, vừa vặn có tám loại, bắn ở giữa không có chút trắc trở nào, tốc độ nhanh nhất, cũng vừa vặn mười bảy loại... Nói cách khác, đối phương đối với tình huống hiện tại của hắn biết rõ rõ ràng ràng! Thật chỉ là lần đầu tiên gặp mặt?

- Không muốn chết thì động tác nhanh lên!

Thấy mình phân phó xong, mấy người không những không có động tĩnh, ngược lại ngây người, Trương Huyền nhíu mày.

- Vâng!

Biết giờ phút này không phải lúc nghĩ lung tung, ba người không dám chần chừ, dựa theo dặn dò ra tay.

Mặc dù không biết dặn dò như vậy đến cùng có ích lợi gì, nhưng có thể nói ra công pháp cùng kịch độc bọn họ am hiểu, nói rõ nhất định có mục đích của mình.

Chương 2917: Độc sư phá trận (2)

Kim Dương độc công trong cơ thể Thẩm Khuyết nhanh chóng vận chuyển, từ bỏ lồng ánh sáng, bỗng nhiên xông về trước, không nhiều không ít, vừa vặn hai mươi bước.

Tê lạp!

Vừa mới dừng lại, liền cảm thấy một cỗ lực lượng khổng lồ đánh tới, công kích của hai vị Danh Sư đã xuất hiện ở trước mắt.

Tay trái nhẹ nhàng vạch một cái, đánh Phá Trần Tiêu ra ngoài.

Xì xì xì xì...

Nọc độc cùng chân khí đụng một cái, lập tức xuất hiện hiện tượng hủ thực.

- Không tốt, là kịch độc...

Con ngươi của hai vị Danh Sư co rụt lại, đồng thời lui về phía sau, mà ở lúc này, Lâm Giang Hải đi tới hai mươi bảy bước, đã thả ra độc phấn Hòa Âm Hồng, hai người lui về phía sau, vừa vặn bước vào phạm vi của nó, chân khí hơi dính, lập tức sôi trào lên, giống như thiêu đốt.

Phốc! Phốc!

Hai vị Danh Sư phun ra máu tươi, không để ý tới liên thủ công kích, đồng loạt khoanh chân ngồi dưới đất, điều chỉnh hô hấp.

Trận pháp do các Danh Sư hình thành, hai vị này đột nhiên dừng lại, lập tức bị phá, Hà Quản Vũ thả ra hơn hai mươi loại kịch độc, bốn phía tựa như tạo thành một khu vực chân không, mọi người nhao nhao trốn đi, mỗi người lơ lửng ở trên trăm mét, trong lúc nhất thời thế mà không có người dám tới. - Cái này...

Nhìn thấy nguy cơ trước mắt được giải quyết, ba Độc sư hai mặt nhìn nhau, nắm đấm siết chặt.

Bọn họ biết thực lực của mình rất rõ ràng, cho dù có độc, nhưng đối phương nắm giữ Thiên Vân Thánh Thủy, vừa rồi loại tình huống kia, tiếp tục nữa, khẳng định sớm đã bị trọng thương, khó mà trốn thoát.

Mà bây giờ, nghe theo Trương sư an bài, không chỉ tránh đi Thánh Thủy công kích, còn độc hai vị Danh Sư mất đi sức chiến đấu, một đám Danh Sư sợ hãi lui về phía sau không dám tới... Phần chiến tích này truyền đi, tuyệt đối có thể làm cho cả Độc điện mở mày mở mặt!

- Trương sư...

Ba người nhịn không được nữa nhìn lại, tràn đầy khó tin.
Đối phương muốn bọn họ làm như thế nào, bọn họ liền làm như thế đó, nhưng tại sao phải làm như vậy, thì không chút nào hiểu.

- Vừa rồi vây công hết thảy có mười sáu vị Danh Sư cửu tinh, trong đó ba vị là trong mười năm gần đây mới khảo hạch hoàn thành, bất kể tâm cảnh hay thực lực đều có chút chênh lệch, còn lại có bảy người từng cùng Dị Linh tộc đối chiến bị ám thương, đến bây giờ còn không có triệt để khôi phục. Còn có bốn vị là trung tâm trận pháp, không thể di chuyển nhanh chóng... Thẩm Khuyết tiến lên hai mươi bước, vị trí kia vừa lúc là trận nhãn của ba vị Danh Sư cửu tinh tân tấn cùng bảy người có ám thương, phóng thích nọc độc, sẽ để cho trận pháp xuất hiện bối rối, lực lượng sẽ xuất hiện vấn đề, lúc này Hà Quản Vũ phóng thích kịch độc, ép trung tâm rời đi, trận pháp tự nhiên tán loạn.

Trương Huyền biết bọn họ tò mò, cũng không che giấu:

- Đương nhiên, trận pháp tán loạn, lấy thực lực và ứng biến của bọn hắn, chỉ cần động thủ lần nữa, các ngươi cũng khó mà chống lại, mấu chốt nhất là Lâm Giang Hải tiến lên hai mươi bảy bước... Là vị trí chân khí của bọn họ tụ hợp, Hòa Âm Hồng vừa vặn có thể cùng chân khí giao hòa, phóng thích nhiều như vậy, mặc dù những Danh Sư kia mặt không đổi sắc, trên thực tế tất cả đều trúng độc... lấy thực lực của bọn hắn, ảnh hưởng không lớn, nhưng đã có tác dụng sợ ném chuột vỡ bình, chí ít trong thời gian ngắn không dám tùy tiện công kích!

- Ừm, chỉ như vậy, thời gian vội vàng, suy xét còn chưa đủ chu toàn, cũng chỉ có thể làm như thế!

Trương Huyền lắc đầu, thở dài một tiếng.

- Cái này còn gọi không chu toàn?

- Không đến một cái hô hấp nghĩ ra nhiều như vậy...

- Thời cơ, trận pháp, tình huống đối thủ... Tất cả đều rõ như lòng bàn tay, phân tích không sai một chút, phán đoán không có bất kỳ sai lầm... Cái này, cái này... Là vừa rồi ngươi liếc mắt nhìn ra, cũng phân tích ra được?

Đám người Thẩm Khuyết run rẩy, giống như gặp quỷ...

Chương 2918: Lạc gia đại trưởng lão (1)

Thân là cao tầng của Độc điện, đặc biệt là Thẩm Khuyết, vì tìm kiếm truyền thế độc điển mà tổ sư lưu lại, du lịch đại lục, gặp qua không biết bao nhiêu Danh Sư mạnh mẽ, thậm chí cùng một Thái Thượng trưởng lão giao thủ qua...

Nhưng chưa nghe nói, chỉ nhìn một cái, liền có thể biết tình huống của tất cả mọi người không sai, an bài chiến thuật không có vấn đề gì!

Đây không phải nhãn lực, mà là thần tiên!

- Ừm! Hiện tại không cần tiến công, có mấy đạo chân khí kia, các ngươi lặng lẽ ẩn giấu ở bốn phía, không nên để cho người phát hiện, làm xong liền trở lại trước mặt ta ngồi xuống, cái gì cũng không cần quản...

Trương Huyền truyền âm, ngay sau đó cong ngón búng ra.

Ba đại cao thủ mỗi người đồng thời tiếp nhận mấy đạo chân khí.

Những chân khí này linh khí đầy đủ, đường đường chính chính, không có kịch độc cùng những lực lượng khác nào, tuy đám người Lâm Giang Hải không hiểu vì sao phải làm như vậy, nhưng vẫn theo lời đi bố trí chân khí.

Thủ đoạn cường đại nhất của Độc sư chính là hạ độc để cho người ta không có chút phát giác nào, sắp đặt loại chân khí không có bất kỳ thuộc tính gì này càng cực kỳ đơn giản, rất nhanh liền bố trí xong, lần nữa trở lại trước mặt Trương Huyền, dựa theo phân phó của hắn, không tiếp tục để ý đám Danh Sư ở trên không nhìn chằm chằm, mà khoanh chân ngồi xuống.

Rất nhanh tất cả Danh Sư tiêu trừ hết độc khí, từng người nhìn qua, mày nhăn lại.

Nói thật, dựa theo tình huống vừa rồi, mấy người kia có cơ hội chạy trốn, giờ phút này không những không trốn, ngược lại đồng thời ngồi dưới đất, muốn làm gì?

- Cố làm ra vẻ huyền bí, mới vừa rồi là chúng ta không sẵn sàng, lần này chỉ cần chuẩn bị kỹ càng, nhất định có thể chém giết toàn bộ!

Khuôn mặt Khúc trưởng lão tái mét.
- Không sai, ba Độc sư mà thôi, nếu như ngay cả cái này cũng không giải quyết được, còn có tư cách gì tọa trấn thiên hạ, đối kháng Dị Linh tộc?

Một vị Danh Sư nhịn không được hét lớn.

Nói thật, đối với Tổng bộ Danh Sư đường mà nói, tuy Độc điện quỷ dị, nhưng không quá xem trọng, vốn cho rằng chỉ cần bọn họ ra tay, có thể dễ như trở bàn tay, nhẹ nhõm nghiền ép ba người, nằm mơ cũng không nghĩ đến, đối phương không biết dùng phương pháp quỷ dị gì, giao thủ một chiêu, lại làm cho bọn hắn bị thiệt lớn.

- Bọn họ lợi hại nhất chẳng qua là dùng độc, ta phụ tu Y Sư cửu tinh, bình thường cũng luyện chế ra không ít thuốc giải độc, ta làm tiên phong!

một vị Danh Sư quát lạnh đi ra, lật bàn tay một cái, dùng một viên giải độc đan, cũng không cần Nhậm Thanh Viễn đồng ý, nhanh chân bay về phía đám người Trương Huyền, người ở trên không trung, một chưởng vỗ xuống.

Lực lượng của hắn như ngọn núi to lớn, hạ xuống từ trên trời, vừa muốn rơi vào đỉnh đầu đám người, đột nhiên chạm đến chân khí mà vừa rồi mấy người sắp đặt ở chung quanh.

Đạo chân khí này theo chân khí của hắn đi ngược dòng nước, thời gian nháy mắt liền chui vào thân thể. Nếu như kịch độc mà nói, chân khí hộ thể của hắn có thể tự động ngăn cản, coi như đi vào trong cơ thể, giải độc đan cũng có thể đưa đến tác dụng... nhưng cỗ chân khí này không có bất kỳ thuộc tính gì, hơn nữa cực kỳ tinh thuần, vừa tiến vào kinh mạch, lập tức chìm vào nội tạng.

Rầm!

Vị Danh Sư này biến sắc, công kích còn không có hạ xuống, liền tán loạn ra, cả người từ không trung rơi xuống, trên đầu chảy đầy mồ hôi lạnh.

- Đây là...

Khúc trưởng lão biến sắc, vội vàng đi tới trước mặt:

- Bạch trưởng lão trúng độc...

Loại tình huống này, trước đó hắn ở Băng Nguyên cung gặp được, Trương Huyền ngụy trang Dương sư, để hắn trúng độc, mất đi sức chiến đấu, nếu không sẽ không để cho đối phương làm xằng làm bậy, một cung điện truyền thừa vạn năm triệt để hủy hoại.

- Trúng độc?

Mọi người vội vàng tới, quả nhiên thấy Bạch trưởng lão không ngừng run rẩy, dường như thừa nhận thống khổ to lớn, trước đó các loại giải độc đan không có một chút tác dụng nào.

- Đây rốt cuộc là độc gì?

Nhậm Thanh Viễn nhịn không được ngạc nhiên.

Chương 2919: Lạc gia đại trưởng lão (2)

Y thuật của Bạch trưởng lão, hắn biết hết sức rõ ràng, Y Sư cửu tinh, lại dùng giải độc đan cũng trúng độc... Đến cùng là loại kịch độc nào cường đại như vậy?

- Ta cũng không biết, giống như chân khí bình thường, nhưng đi vào trong cơ thể sẽ biến thành độc dịch, để cho người ta khó lòng phòng bị...

Bạch trưởng lão cắn chặt hàm răng, một bên run rẩy, một bên giải thích.

- Giống như chân khí bình thường, chẳng lẽ nhất niệm là độc? Cái này...

Nhậm Thanh Viễn ngạc nhiên, lập tức quay đầu dặn dò:

- Mọi người không nên tùy tiện tấn công, chờ nghĩ ra đối sách lại động thủ lần nữa!

Nhất niệm là độc, là một loại kịch độc lợi hại, bình thường giống như vật vô hại, làm cho không người nào có thể phát giác, một khi người dùng độc vận dụng ý niệm, sẽ lập tức biến thành kịch độc, khó lòng phòng bị.

Mấy người kia ở bốn phía bố trí kịch độc lợi hại như vậy, nếu như bọn họ tùy tiện xông tới, rất dễ dàng xuất hiện biến cố, cần nghĩ ra đối sách mới được.

- Tuy loại độc này lợi hại, nhưng rất dễ hóa giải, ta trước đó trải qua, ta giải quyết giúp ngươi...

Khúc trưởng lão điểm ngón tay, một đạo chân khí đi vào trong cơ thể Bạch trưởng lão.

Ở Băng Nguyên cung hắn từng trúng loại độc này, biết phương pháp giải quyết, lần nữa gặp được, mặc dù biết thống khổ, nhưng không đả thương được căn bản.

Quả nhiên, dựa vào sự giúp đỡ của hắn, không đến ba phút, kịch độc liền triệt để giải quyết, có điều tất cả Danh Sư cũng hai mặt nhìn nhau, trong lúc nhất thời không dám tiếp tục lao ra. Tuy có thể giải độc, nhưng thần không biết quỷ không hay trúng độc, đổi lại ai cũng sẽ cảm thấy sợ hãi, không dám tùy tiện đụng chạm.

- Trước tìm địa phương bọn họ sắp đặt kịch độc, cũng làm rõ đây rốt cuộc là độc dược gì, nếu không chỉ có thể nhìn, không có bất kỳ biện pháp nào!

- Yên tâm, chỉ cần bao vây ở chung quanh, bọn họ cũng trốn không thoát, độc cũng có thời gian hạn định, ta không tin có thể một mực duy trì loại uy lực này...

Mọi người nhìn nhau, không ai tấn công nhưng cũng không rời đi.

- Trương sư... cũng là người dùng độc?

Nhìn thấy hơn mười vị Danh Sư cửu tinh, tính cả một vị quyền Điện chủ đều bó tay toàn tập, đám người Lâm Giang Hải nhìn về phía thanh niên trước mắt, tràn đầy bội phục cùng ngạc nhiên. Bọn họ đều là chuyên gia dùng độc, biết loại nhất niệm là độc này kinh khủng, đối phương tiện tay bắn ra chân khí bình thường, nhưng có loại hiệu quả này, nằm mơ cũng không dám nghĩ.
Trước đó vẫn cảm thấy vị Trương sư này chỉ là có chút ân tình với Điện chủ, không đành lòng ân nhân gặp nạn, giờ phút này mới hiểu được, vị trước mắt này lý giải độc vượt xa bọn họ, thậm chí so với Điện chủ chỉ mạnh không yếu!

Khó trách xưng hô lão sư... là thật truyền thụ nàng phương pháp dùng độc!

- Chỉ chờ Điện chủ trở về, chắc hẳn bọn họ sẽ không dám công kích...

Thấy các Danh Sư tức giận, lại không dám xông lên, đám người Lâm Giang Hải nhịn không được thở phào nhẹ nhõm.

Chỉ cần Điện chủ tới, hẳn là có thể hóa giải nguy cơ hiện tại.

- Mọi người sao thế? Vị nào là Trương Huyền? Ta cũng muốn nhìn một chút, đến cùng có loại bộ dáng nào? Chẳng lẽ ba đầu sáu tay!

Thời điểm bốn phía yên tĩnh, một thanh âm nhàn nhạt vang lên, ngay sau đó một bóng người chậm rãi xuất hiện, là một lão giả râu bạc trắng.

- Là Lạc gia đại trưởng lão!

Trong đám người không biết ai nhận ra được.

- Ha ha, Lạc Khinh Trần ngươi tới vừa vặn...

Nhìn người nọ, con mắt của Nhậm Thanh Viễn lập tức sáng lên.

Chương 2920: Ngụy Như Yên đến (1)

- Nguy rồi!

Không giống đám người Nhậm Thanh Viễn hưng phấn, Thẩm Khuyết biến sắc.

- Làm sao vậy?

Đám người Lâm Giang Hải nghi ngờ nhìn qua.

- Lạc Khinh Trần là Lạc gia đại trưởng lão, nắm giữ không gian cực sâu, vừa rồi Trương sư để chúng ta bố trí độc, đối phó người bình thường rất nhẹ nhàng, nhưng muốn đối phó hắn gần như không có khả năng!

Thẩm Khuyết giải thích.

- Vậy làm sao bây giờ?

Lâm Giang Hải cùng Hà Quản Vũ sắc mặt tái xanh.

Thiên hạ vạn vật, tương sinh tương khắc, độc lợi hại hơn nữa cũng sẽ có giải pháp, Trương sư lưu lại chân khí kịch độc, ở trước mặt các Danh Sư kia, bọn họ cũng rõ ràng, không kiên trì được bao lâu liền bị giải quyết, nhưng không nghĩ tới lại nhanh như vậy!

Vốn còn nghĩ chỉ cần kiên trì đến khi Điện chủ trở về, tất cả sẽ giải quyết dễ dàng, làm sao cũng không ngờ, Lạc gia đại trưởng lão sẽ ở thời điểm này xuất hiện!

- ... Tình huống chính là như vậy, mong Lạc trưởng lão ra tay!

Nhậm Thanh Viễn giải thích xong tình trạng hiện nay, ôm quyền nói.

- Chuyện này có khó khăn gì!

Lạc Khinh Trần nhẹ nhàng cười một tiếng, lăng không bắt đến.

Tê lạp!

Đám người Trương Huyền lập tức cảm giác không gian bốn phía giống như bị cô lập, vừa rồi bố trí chân khí cùng kịch độc, bị một loại lực lượng đặc thù cắt ra, phảng phất như bị người thu vào không gian đặc thù, không liên lạc được nữa.
- Đa tạ...

Thấy hắn nhẹ nhõm giải quyết, Nhậm Thanh Viễn thoả mãn nhẹ gật đầu.

Loại thủ đoạn này, cho thời gian nhất định, bọn họ cũng có thể làm được, chỉ bất quá muốn làm giống như đối phương, tinh tế tùy tâm thì hơi khó khăn.

- Vẫn là ta tới đi!

Độc vật bị không gian chia lìa, Trương Vô Ngân cười một tiếng, đột nhiên ra tay.

Lúc nói chuyện, người còn ở trên không, khoảng cách không biết bao xa, nhưng thời điểm một chữ cuối cùng rơi xuống, đã xuất hiện ở trước mặt đám người Thẩm Khuyết, mở ra năm ngón tay đè xuống, thiên địa phảng phất như bị lật đổ, thời gian cùng không gian không còn tồn tại.

Theo Lạc Khinh Trần bóc ra không gian đến Trương Vô Ngân ra tay, hầu như không có khoảng cách thời gian, để cho người ta phản ứng không kịp.

- Chặn lại!

Thẩm Khuyết quát to một tiếng, hai tay hướng lên, đầu ngón tay khí độc tung bay, thẳng tắp nghênh đón.
- Ngâm nga!

Cũng không tránh né, bàn tay của Trương Vô Ngân lật lên.

Tạch tạch!

Khí độc lập tức bị lực lượng hùng hồn đè trở về, chui vào lỗ chân lông của Thẩm Khuyết.

Phốc!

Thẩm Khuyết phun ra một ngụm máu tươi, khuôn mặt biến thành màu đen, vội vàng lấy ra giải dược dùng, mới hơi thoải mái chút, chẳng qua lúc này không né tránh được công kích, ngực xẹp lại, bị đập bay ở trên mặt đất, thân thể giống như bị giam cầm, không cách nào động đậy.

- Khó trách Trương gia, Lạc gia muốn thông gia, thời gian, không gian phối hợp, quả thực cường đại đến đáng sợ...

Nhìn thấy Hữu hộ pháp mạnh nhất trong đám người mất đi sức chiến đấu, Nhậm Thanh Viễn nhịn không được gật đầu.

Trương gia, Lạc gia đơn độc so sánh với Tổng bộ Danh Sư đường thì kém không ít, nhưng hai nhà liên hợp, xem như Tổng bộ Danh Sư đường cũng phải cân nhắc một chút.

- Còn lại không cần làm phiền Vô Ngân trưởng lão ra tay, bắt lại hai người kia đi!

Nhậm Thanh Viễn nói.

- Vâng!

Khúc trưởng lão, Bạch trưởng lão cùng mấy vị lão giả đồng thời bay ra.

Mới vừa rồi bị Trương Huyền bố cục làm rối loạn tiết tấu, lại thêm đột nhiên phóng ra kịch độc không biết tên, mới đưa đến vây công không có kết quả, nhưng bây giờ nghiên cứu một hồi, biết rõ không ít độc tính, lần nữa tấn công, sẽ không có khó khăn như vậy.

Thình thịch thình thịch!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau