THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thiên đạo đồ thư quán - Chương 2901 - Chương 2905

Chương 2901: Dương Huyền biến thành sư đệ (2)

Khổng sư, vừa ra đời chính là vô địch, không ai biết hắn rốt cục mạnh đến mức nào, lại cao thâm bao nhiêu, cho dù có người biết được, cũng tuyệt không phải những vãn bối như bọn họ có thể đi hỏi thăm.

- Nói nhiều như vậy, chắc hẳn đối với Danh Sư đường hiện tại, ngươi cũng biết một chút, không tiết lộ thân phận Thiên Nhận Danh Sư, vậy cần một thân phận khác, có thể dừng chân, để cho người ta nghi ngờ, nếu không ngắn ngủi một năm, hai lần xông đường thành công, lại làm ra động tĩnh lớn như vậy... Ta sợ khó mà thiện!

Dương sư lần nữa nhìn qua.

- Cái này...

Trương Huyền lặng im.

Đối phương nói không sai, Danh Sư cấp bậc cao, chỉ nói rõ thực lực của hắn mạnh, tâm cảnh khắc độ cao, đối với giáo dục có cống hiến nhất định, nhưng phẩm chất cá nhân nhất định sẽ cao sao?

Cục trưởng bộ giáo dục, đức tính cá nhân nhất định hơn lão sư bình thường?

Chưa hẳn!

Kỳ ngộ tốt, thiên phú cao mà thôi, cùng phẩm chất cá nhân không có bất cứ quan hệ nào.

Thậm chí Danh Sư mạnh mẽ, cao ở trong mây, thoát khỏi người bình thường, ngược lại càng thêm lạnh lùng. Bởi vậy, Tổng bộ Danh Sư đường đồng dạng quán triệt Sư đạo, thế nhưng không bình tĩnh giống như trong tưởng tượng.

- Ta đương nhiên không dám thu ngươi làm đồ, bất quá ngược lại có thể thay mặt tiên sư thu đồ, nói cách khác, có thể đối ngoại tuyên bố, ngươi là sư huynh của ta, như vậy coi như người ngoài nghi ngờ, nhưng tiên sư đã qua đời, do ta ra mặt cũng không nói được gì! Đương nhiên, đây chỉ là xưng hô, xem như tiên sư cũng không có tư cách thu ngươi làm đồ...

Dương sư nói ra ý nghĩ của mình.
- Sư huynh?

Da mặt Trương Huyền run lên, gãi đầu một cái:

- Cái này... Có chút không tốt lắm đâu... Sư đệ!

- Thiên Nhận Danh Sư, địa vị kính trọng, có thể ngang hàng Khổng sư, nếu như không phải sợ quá mức kinh thế hãi tục, ta cũng muốn bái ngươi làm sư... Xưng hô ngươi là sư huynh, cũng đã đi quá giới hạn!

Dương sư vội nói.

Dù thân phận đệ nhất thái thượng trưởng lão của hắn rất cao, đương đại không có mấy người có thể so sánh, nhưng so sánh với Thiên Nhận Danh Sư lại kém quá nhiều.

Xưng hô đối phương sư huynh, giả mạo sư đệ, đã là làm trái lễ, tràn đầy sợ hãi. Dừng lại một chút, Trương Huyền đành phải cố hết sức nhẹ gật đầu:

- Thôi được, Dương Huyền sư đệ!

- Trương sư huynh...

Dương sư thở phào nhẹ nhõm, lòng tràn đầy vui sướng.

Đuổi theo vốn định thu đối phương làm học sinh, kết quả lại trở thành sư huynh...

Mặc dù như thế, đối với hắn mà nói, vẫn như cũ tràn đầy hưng phấn. Thiên Nhận Danh Sư xuất hiện... Danh Sư đường hỗn loạn, nhất định sẽ triệt để thống nhất, nhân tộc sẽ càng ngày càng mạnh, lại ứng đối tình thế nguy hiểm sẽ rất thoải mái.

- Đúng rồi sư đệ, ta nghe nói ngươi từng giúp người đúc lại kinh mạch, có việc này không?

Xác nhận quan hệ, có đối sách, Trương Huyền không tiếp tục vướng víu những vấn đề này, mà tràn đầy kỳ quái nhìn qua.

Vừa rồi vị hội trưởng kia nói, đối phương đã từng thay thế kinh mạch, nay gặp mặt, vừa vặn cẩn thận hỏi thăm một chút.

- Thật có việc này!

Dương sư nhẹ gật đầu.

Chương 2902: Đúc lại kinh mạch (thượng) (1)

- Thay thế kinh mạch, dính dáng Cổ Thánh tích huyết trùng sinh, hết sức phức tạp, ta cũng là tra vô số cổ tịch, mới tìm được phương pháp...

Dương sư nói tiếp.

- Tích huyết trùng sinh?

Trương Huyền ngẩn ngơ.

- Đúng vậy, tu vi đạt tới Cổ Thánh, có thể làm được tích huyết trùng sinh, dù là một giọt máu, lưu giữ lại cũng có thể phục sinh lần nữa...

Thấy hắn không hiểu, Dương sư giải thích.

- Cái này...

Trong lòng Trương Huyền chấn động.

Nếu như hắn nhớ không sai, Ngoan Nhân chính là cảnh giới tích huyết trùng sinh, nguyên nhân chính là như vậy, thân thể vỡ thành vô số khối, cũng có thể lần nữa phục sinh.

Chỉ bất quá nhân tộc khác Dị Linh tộc, người sau trời sinh tuổi thọ lâu, nhân tộc coi như đạt tới Cổ Thánh, tuổi thọ cũng không đuổi kịp đối phương, vài vạn năm sau tìm được mảnh vỡ cũng không cách nào phục sinh.

Ngay cả biến thành mảnh vỡ cũng có thể phục sinh, tái tạo kinh mạch hẳn là cực kỳ đơn giản!

- Học sinh của ta Triệu Nhã, kinh mạch toàn thân vỡ vụn, ta muốn giúp khôi phục, ngươi nhìn phải nên làm như thế nào?

Biết bây giờ không phải là thời điểm hỏi thăm Ngoan Nhân, Trương Huyền nhìn qua.

- Kinh mạch vỡ vụn?

Nhìn về phía nữ hài, một lát sau, vẻ mặt Dương sư nặng nề:

- Quả thực là toàn bộ chấn vỡ! Loại tình huống này, muốn khôi phục, rất khó...

- Rất khó? Trương Huyền cau mày.

- Không sai, trước đó người ta giúp đúc lại kinh mạch, là bởi vì tuổi thọ đến, kinh mạch nghiền nát, chỉ cần tiếp nối là được, mà vị Triệu cô nương này, kinh mạch trong cơ thể bị chấn vỡ, một chút cũng không còn lại, cần rèn đúc lần nữa, mấu chốt nhất là... Thực lực quá yếu, lấy phương pháp của ta, cơ hội thành công cực kỳ bé nhỏ!

Dương sư lắc đầu.

- Phương pháp của ngươi đến cùng là làm thế nào? Có thể nói tỉ mỉ một chút hay không, ta xem có thể áp dụng với nàng hay không!

Không để ý tới đối phương, Trương Huyền hỏi.

Đối phương cảm thấy khó thành công, nhưng mình nắm giữ thư viện, chỉ cần biết phương pháp, hoàn toàn có thể suy đoán ra thiếu hụt, sau đó lại từ đó tìm kiếm con đường chính xác.

Có lẽ có thể tìm được phương pháp thích hợp nhất, một lần thành công.

- Thật ra thì rất đơn giản, chính là tìm kiếm Thánh thú cấp bậc cao loại bỏ ra kinh mạch, sau đó dùng thủ pháp đặc thù thay thế... Bởi vì là kinh mạch của Thánh thú, tính bền dẻo cùng nhân loại không có gì khác nhau, dù sử dụng không có thuận buồm xuôi gió như nhân loại, nhưng sẽ không kém quá nhiều!

Dương sư nói. - Sử dụng kinh mạch của Thánh thú?

Trương Huyền nhíu mày.

Cái này giống như kiếp trước thay đổi nội tạng, dùng thủ pháp đặc thù cắt từ sinh mệnh khác, thay thế đến trên thân một người khác.

- Thánh thú cũng có thể chất khác biệt, kinh mạch tự nhiên cũng giống như thế, hẳn là không phải tùy ý Thánh thú này cũng có thể được nha!

Trương Huyền suy nghĩ một chút nói.

Nhân loại nhóm máu khác biệt, thể chất khác biệt, bộ phận thay thế sẽ xuất hiện bài xích, kinh mạch Thánh thú đổi lên thân thể người, hẳn là cũng dính dáng vấn đề này.

- Đương nhiên, nhất định phải thể chất tương đồng... học sinh của ngươi là Thuần Âm thể, mà Thánh thú Thuần Âm thể hầu như không tồn tại... Cho nên ta mới nói rất khó, thậm chí không có khả năng hoàn thành!

Dương sư lắc đầu.

- Cái này...

Trương Huyền lặng im.

Thuần Âm thể, nhân loại ra một cái cũng rất khó, huống chi Thánh thú, muốn tìm được loại thể chất này, gần như không có khả năng làm được.

- Lão sư, khôi phục không được cũng không sao, thật ra thì như vậy cũng rất tốt...

Nghe hai người đối thoại vào trong tai, Triệu Nhã mỉm cười.

Lão sư một mực giúp nàng, nàng nhìn ở trong mắt, thực sự không thể, cái kia chính là ý trời, không cần thiết cưỡng cầu.

- Yên tâm đi, lão sư nói có thể giúp ngươi chữa khỏi, liền nhất định có thể!

Chương 2903: Đúc lại kinh mạch (thượng) (2)

Trương Huyền khoát tay áo, lần nữa nhìn qua:

- Trừ cái này, còn có phương pháp khác không?

- Cái này...

Dương sư dừng lại một chút:

- Căn cứ tin tức ta biết, loại tình huống này Thánh thú đích xác khó tìm, có điều, thực sự tìm không ra, cũng có thể dùng cây cối lợi hại thay thế!

- Cây cối?

- Đúng vậy! Cây cối không có quá nhiều thuộc tính, hòa tan vào thân thể, đồng dạng có thể đưa đến tác dụng thay thế kinh mạch, chỉ bất quá... cấp bậc cây cối bình thường rất thấp, một khi sử dụng, sau này thành tựu sẽ bị hạn chế...

Dương sư giải thích.

Cây cối, coi như Thánh dược ngàn năm, cũng không cách nào so sánh được Thánh thú, dù có thể đúc lại kinh mạch, cũng nhiều nhất bảo vệ tính mạng, muốn tu luyện tới cảnh giới cao hơn, rất khó khăn.

- Này cũng phải, trừ khi cây cối cấp bậc cao, nhưng thứ này, đích xác khó tìm... Hả?

Trương Huyền cảm xúc một tiếng, đang không biết như thế nào cho phải, đột nhiên trong lòng hơi động, vỗ trán một cái:

- Dây leo Động Hư hồ lô!

Dây leo Động Hư hồ lô, ngay cả lôi đình cũng có thể hấp thu, trong đó kèm theo không gian, lực lượng mạnh mẽ, so với Thánh Vực bát trọng cũng không hề yếu, nếu để cho nó thay thế kinh mạch, chỉ sợ hiệu quả so với rất nhiều Thánh thú còn cường đại hơn không biết gấp bao nhiêu lần!

Dù sao xem như Thánh thú, cũng không dám thôn phệ lôi đình!

Hô!

Nghĩ đến cái này, cổ tay Trương Huyền khẽ đảo, dây leo lập tức xuất hiện ở trong lòng bàn tay, vội vàng nhìn về phía Dương sư: - Sư đệ, ngươi xem thứ này có thể làm hay không!

- Cái này?

Sửng sốt một chút, Dương sư vội vàng nhìn lại, một lát sau tràn đầy khiếp sợ:

- Cái này... Đây là vật gì?

Dùng nhãn lực của hắn, vậy mà không nhận ra đây rốt cuộc là loại bảo vật nào.

- Là dây leo Động Hư hồ lô!

Trương Huyền giải thích.

- Động Hư hồ lô?

Dương sư sững sờ: - Không đúng, ta gặp qua Động Hư hồ lô, dây leo của nó tuyệt đối không phải cái dạng này, cái này bị linh mạch tẩm bổ ít nhất vài vạn năm, hơn nữa trong đó ẩn chứa không gian cùng lôi đình pháp tắc... Nếu như Động Hư hồ lô có loại năng lực này, chỉ sợ sớm đã bị người thay nhau nuôi dưỡng!

- Cái này...

Trương Huyền nháy con mắt:

- Có thể là dây leo này đã hấp thu không ít lực lượng sấm sét a!

- Cũng không phải như vậy, mặc dù Động Hư hồ lô là một loại cây cối rất cường đại, nhưng gặp lôi đình, vẫn là chạy được bao xa thì chạy, kia dù sao cũng là Thiên Đạo trừng phạt, hấp thu lôi điện... Tuyệt đối không thể!

Dương sư lắc đầu.

- Đừng thảo luận dây leo này là cái gì, ta chỉ muốn hỏi một chút, có thể dùng để thay thế kinh mạch hay không!

Trương Huyền nói.

Động Hư hồ lô này, là lúc trước Khâu Ngô Cổ Thánh lưu lại, vừa xuất hiện liền chui vào đan điền của mình, bất luận đuổi như thế nào cũng không ra, quả thực có chút kỳ lạ, có điều bây giờ không phải thời điểm nghiên cứu thứ này, chỉ muốn nhìn một chút, có thể thành công hay không.

- Ẩn chứa lực lượng không gian, lại có lôi đình pháp tắc, dùng để thay thế kinh mạch, tuyệt đối là đồ vật tốt nhất, nếu Triệu cô nương có thể dùng thứ này đúc lại, tu vi nhất định nâng cao một bước, phá tan Thánh Vực cửu trọng, thậm chí xung kích Cổ Thánh cũng chưa biết chừng...

Cẩn thận nghiên cứu một chút, con mắt của Dương sư không ngừng sáng lên.

Dây leo này ẩn chứa lực lượng cao thâm khó dò, xem như hắn cũng có chút khó mà xem hiểu, thật có thể rèn luyện thành kinh mạch, hòa tan vào thân thể, vận chuyển chân khí, nhất định càng thêm dễ dàng, thậm chí có thể dự trữ càng nhiều chân khí, để cho tu vi người ta đạt tới một loại trình độ kinh hãi.

- Quá tốt rồi...

Nghe được có thể thay thế, hơn nữa hiệu quả cũng không tệ lắm, Trương Huyền xiết chặt nắm đấm, nhịn không được thở phào nhẹ nhõm.

Chương 2904: Đúc lại kinh mạch (hạ) (1)

- Đưa phương pháp thay thế kinh mạch của ngươi cho ta xem một chút!

Trương Huyền tiếp tục nói.

- Ở đây...

Cổ tay Dương sư khẽ đảo, lấy ra một ngọc bài đưa tới.

Ngón tay nhẹ nhàng phất một cái, nội dung lập tức chiếu vào trong óc, sau một khắc, Trương Huyền nhíu mày.

Phương pháp của đối phương, quả thực có thể đúc lại kinh mạch, nhưng có thiếu hụt rất lớn, thứ nhất chính là giống như đối phương nói, quá trình thay thế cực kỳ bá đạo, bất kể thành công hay không, đều sẽ tổn hao nguyên khí.

Giống như kiếp trước cấy ghép nội tạng, dù nội tạng xứng đôi, sau khi thay thế chỉ sợ cũng là cửu tử nhất sinh. Huống chi kinh mạch, xuyên qua toàn thân, đi nhầm một điểm, cũng có thể dẫn phát biến cố khó có thể tưởng tượng.

- Sư đệ, ngươi có thư tịch liên quan tới thay thế kinh mạch không, càng nhiều càng tốt, ta nghiên cứu một chút!

Nhìn xong toàn bộ nội dung, biết lấy kiến thức của hắn, trong thời gian ngắn rất khó tìm ra phương pháp thích hợp.

Vị này đã nghiên cứu rất lâu, thậm chí đi tìm hội trưởng Luyện Khí sư công hội, trong tay hẳn là sẽ có không ít tư liệu liên quan tới phương diện này.

- Ta có không ít thư tịch, lúc trước vận dụng Danh Sư đường, sưu tập nhiều năm, bất quá rất nhiều đều là nói bậy, không hợp thực tế...

Dương sư cười khổ lắc đầu, trước mặt lập tức nhiều ra một đống lớn thư tịch cổ xưa.

Vì có thể đúc lại kinh mạch, hắn nghiên cứu loại thư tịch này không biết bao lâu, không có một vạn bản, cũng hơn chín ngàn, chỉ bất quá tác dụng đều không lớn.

- Ta xem một chút...

Không để ý tới lời của hắn, con mắt Trương Huyền quét tới, sau một khắc toàn bộ đi vào trong óc. - Chính xác!

Trong lòng hô khẽ, nội dung trong thư tịch cùng phương pháp của Dương sư dung hợp, tạo thành một phương pháp mới.

Trương Huyền vội vàng nhìn, rất nhanh lắc đầu lần nữa.

Phương pháp đúc lại kinh mạch này, quả thực so với trước đó Dương sư đưa cho, đơn giản hơn không ít, nhưng vẫn có thiếu hụt, ở trong quá trình thay thế cực kỳ nguy hiểm, làm không cẩn thận vẫn sẽ cho người hương tiêu ngọc vẫn.

- Thực lực của Triệu Nhã quá yếu...

Trương Huyền xoa xoa mi tâm.

Kinh mạch của Nhân loại quá mức phức tạp, nếu như thực lực của đối phương không tiêu tán, có lẽ còn có thể thử một lần, hiện tại giống như người bình thường, dây leo Động Hư hồ lô lại quá mức mạnh mẽ, dung hợp không tốt, không những không thể cứu người, còn có thể giết chết người.

Giống như lắp động cơ máy bay lên xe đạp, không nói trước có thể thành công hay không, lốp xe đầu tiên là không chịu nổi trọng lượng. - Đúng rồi, sơ đồ kinh mạch của nhân loại, nhất định là tốt nhất sao?

Đột nhiên, trong đầu toát ra một ý nghĩ, cả người không khỏi sững sờ.

Thư tịch trước đó, đều là dùng kinh mạch nhân loại làm mô hình, cho nên đúc lại cực kỳ khó khăn, nhưng kinh mạch của Nhân loại, thì không có bất kỳ sai lầm nào sao?

Chưa chắc đi!

Lấy hắn biết, rất nhiều công pháp lợi hại, thời điểm chân khí lưu chuyển đều không được tự nhiên, trên việc tu luyện thường thường không thể một lần liền thành.

Có tồn tại kinh mạch càng cao minh hơn kinh mạch của nhân loại hay không?

Thật muốn tồn tại, có lẽ có thể thay đổi cho Triệu Nhã.

Trương Huyền nghĩ đến cái này liền không chần chừ, lần nữa ngẩng đầu nhìn tới:

- Sư đệ, ngươi có kinh mạch đồ của thân thể hay không, Thánh thú cũng được!

- Kinh mạch đồ? Quả thực có không ít, không chỉ có Thánh thú, còn có Dị Linh tộc, ta cũng chuyên môn nghiên cứu qua...

Không biết vì sao hắn muốn thứ này, Dương sư vẫn gật đầu, cổ tay khẽ đảo, lấy ra một đống thư tịch.

Dị Linh tộc nghiên cứu Danh Sư, Danh Sư cũng sẽ nghiên cứu đối phương, chỉ có biết rõ phương pháp chân khí của bọn hắn vận chuyển, mới có thể suy đoán ra uy lực của công pháp, đối phó tốt hơn.

- Đa tạ...

Chương 2905: Đúc lại kinh mạch (hạ) (2)

Biết những vật này đều cực kỳ trân quý, nhưng đối phương không chậm trễ chút nào lấy ra, Trương Huyền tràn đầy cảm kích nhẹ gật đầu, con mắt quét tới.

Rất nhanh, trong đầu xuất hiện một bộ kinh mạch đồ hoàn toàn mới.

Hoàn toàn khác biệt của nhân loại, nhân loại có kỳ kinh bát mạch, nhưng cái trước mắt này, chỉ có kinh mạch thông hướng chủ mạch toàn thân cùng tứ chi, kinh mạch tạp nham khác tất cả đều biến mất không thấy.

- Kinh mạch đồ này thiếu hụt ít nhất, khẳng định so với nhân loại càng thêm cường đại...

Con mắt Trương Huyền nhịn không được sáng lên.

Kinh mạch đồ của Nhân loại, vừa rồi nhìn, thiếu hụt rất nhiều, nhưng cái trước mắt này, hầu như không có thiếu hụt, cực kỳ hoàn mỹ.

Hơn nữa tạp mạch rất ít, có thể tiết kiệm không ít phiền phức, giảm bớt tổn hại đối với thân thể. Xác nhận nhiều lần, lúc này Trương Huyền mới thở ra một hơi, nhìn lại nữ hài trước mắt:

- Hiện tại ta muốn đúc lại kinh mạch cho ngươi, bất kể tiếp nhận bao nhiêu thống khổ, cũng đừng phản kháng, nếu không, một khi phạm sai lầm, Thần Tiên khó cứu!

- Lão sư yên tâm!

Triệu Nhã nhẹ gật đầu, trong ánh mắt tràn đầy kiên định.

Đúc lại kinh mạch nhất định cực kỳ nguy hiểm, lão sư cũng không e ngại, nàng lại có cái gì có thể sợ hãi? Cùng lắm thì chết một lần mà thôi!

- Ta đã từng đúc lại kinh mạch, có thể giúp một tay...

Thấy hắn chỉ nhìn thư tịch một lát liền muốn động thủ, Dương sư vội vàng nhìn qua.

- Không cần, ta sẽ sử dụng phương pháp mới, ngươi ra tay ngược lại sẽ thêm phiền phức...

Trương Huyền lắc đầu. Mới thiết kế ra được kinh mạch đồ, khác biệt nhân loại bình thường, tuy thực lực của đối phương mạnh, nhưng không hiểu rõ những cái này, rất dễ dàng phạm sai lầm, mà đúc lại kinh mạch, sai lầm nhỏ nhất cũng không thể xuất hiện.

- Phương pháp mới?

Da mặt Dương sư run lên.

Vị sư huynh này của hắn, mới vừa rồi còn không biết gì, chỉ nghiên cứu một hồi, lại sáng chế phương pháp mới? Không hổ là Thiên Nhận Danh Sư, phần thiên tư này, quả thực không thể dùng lẽ thường để cân nhắc.

- Ta bắt đầu!

Để Triệu Nhã khoanh chân ngồi xuống, Trương Huyền nhíu mày, bàn tay lăng không trảo một cái.

Phần phật!

Dây leo xuất hiện ở trong lòng bàn tay, chân khí tuôn ra, lực lượng tàn phá bừa bãi, trước đó dây leo to lớn nhỏ lại, không đến mười phút đồng hồ, liền biến thành bộ dáng dây nhỏ. Trên đầu Trương Huyền cũng toát ra mồ hôi lạnh.

May mắn hắn nắm giữ năng lực tiêu diệt linh tính của dây leo, Thiên Đạo chân khí cũng có áp chế rất mạnh, nếu không muốn luyện hóa thứ này, cũng không biết phải hao phí bao nhiêu công phu.

- Đi!

Ngón tay búng một cái, dây nhỏ lập tức chui vào mi tâm của Triệu Nhã, chậm rãi lan tràn trong thân thể.

Dây leo vừa tiến vào trong cơ thể, nữ hài lập tức tiếp nhận thống khổ to lớn, toàn thân đổ mồ hôi.

Kinh mạch của nàng đã vỡ vụn qua một lần, hiện tại dây nhỏ đi vào trong cơ thể, tương đương với dùi khoang trong thịt, thống khổ có thể tưởng tượng được.

- Đúc lại kinh mạch, tương đương với xương vỡ trùng sinh, không thể quá nhanh, cũng không thể ngừng...

Dương sư nhịn không được mở miệng.

Trương Huyền gật đầu.

Không cần đối phương nói hắn cũng biết, kinh mạch đi vào trong cơ thể, cần tiến lên từng chút, nếu không kinh mạch còn không có đúc lại thành công, chỉ sợ người cũng đau chết trước.

Cũng không thể nửa đường dừng lại, nếu không chân khí chảy trở về, rất dễ dàng chấn vỡ kinh mạch vừa mới bố trí.

Lần đầu tiên may mắn không chết, một lần nữa, e là cho dù Thiên Đạo chân khí cũng không cách nào vãn hồi.

Bất quá đã tìm được phương pháp, lại có đồ vật, từ từ tiến hành là được, dù sao hắn có nhiều thời gian.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau